KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 146 - Chương 150

Chương 146: Mai Di Hương

Lan Phi đã sắp phát điên rồi!
Nàng sớm đã thành thói quen cao cao tại thượng, ra lệnh một tiếng, vô số người phía sau phải hoàn thành, tư vị quyền lực như một ly rượu ngon, khiến người ta dính vào không thể thoát ra.
Nhưng tại trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp này, không gian chỉ trăm trượng, không ngày không đêm, nhìn không thấy một chút cảnh sắc, nghe không được một tia động tĩnh! Người, từ nhỏ đã là động vật quần cư, an tĩnh tuyệt đối lại là tra tấn đáng sợ.
Cho dù Lan Phi là võ giả Sơ Phân Cảnh, cũng không phải chưa khổ tu qua, nhưng mà một ngày hai ngày, mười ngày nửa tháng còn có thể nhịn được, nhưng thời gian dài hơn nữa thì không chịu nổi, mỗi một ngày đều là tra tấn.
Lúc tịch mịch nhất, thậm chí nàng không cầu rời đi, chỉ cầu Chu Hằng có thể tiến vào, cho dù bị hắn đánh đòn một trận cũng còn hơn hoàn cảnh tịch mịch này! Nhưng càng về sau, nàng càng hận Chu Hằng hơn, tất cả đều do tên hỗn đản này tạo thành!
Tại trong mâu thuẫn không thể nói này, nàng gần như muốn chết cho xong.
Nhưng vào lúc này, Chu Hằng xuất hiện...
Sau khi Lan Phi hơi hơi lưỡng lự, lập tức tươi cười rạng rỡ đi tới, nàng nghĩ như thế nào cũng không trọng yếu, vấn đề là nàng muốn rời khỏi, thậm chí đạt được bảo vật trên người Chu Hằng, cho nên cũng chỉ có thể lấy lòng tên nam nhân này, làm cho đối phương buông lỏng cảnh giác, để nàng chạy trốn, thậm chí có cơ hội cường đoạt bảo vật.
Nàng am hiểu nhất là làm nũng nam nhân, liếc mắt một cái đã nhìn ra dục hỏa tràn ngập trong mắt Chu Hằng, lập tức nhào tới dưới chân Chu Hằng, dùng gương mặt xinh đẹp trắng như tuyết liếm chân Chu Hằng, nũng nịu nói: - Chủ nhân, nô rất nhớ ngươi!
Nàng nhểnh cái mông vểnh lên cao, còn nhẹ nhàng lắc lắc, bởi vì không mặc khố, vải dệt mỏng căng cho nên nhìn rõ hai mông căng, lại thấy được tam giác thần bí màu đen mê người.
Chu Hằng vốn dục hỏa mười phần. Thấy bộ dáng nàng mê người như vậy không nhịn được nữa, hắn tiến vào không phải là vì phát tiết dục hỏa do Tiêu Họa Thủy đưa tới sao? Hắn bắt một tay Lan Phi tới. Ôm lên giường, hai tay đè nàng lên giường.
Lan Phi rất phối hợp vểnh cái mông lên, hoàn toàn lộ ra dáng người kêu gợi kia.
Cảm giác được vật to cứng kia vào thân thể, Lan Phi không khỏi kêu lên thỏa mãn, nhiều ngày tịch mịch cô độc như vậy hóa thành dục hỏa đốt người, nàng chủ động vặn mông dập nhịp nhàng.
- Chủ nhân, vô thật sâu, sắp chạm vào buồng tim ta rồi. Nàng thần tình xuân sắc, kiều diễm ướt át.
Nhìn gương mặt xinh đẹp tương tự Nam Cung Nguyệt Dung của nàng. Tinh thần Chu Hằng trở nên phảng phất, bất đầu hợp tình tượng của nàng và Nam Cung Nguyệt Dung lại với nhau, một hồi là Lan Phi, một hồi là Nam Cung Nguyệt Dung, không ngừng biến ảo.
Hắn tự nhủ khẩu vị mình nặng, nhưng phía dưới phản ứng càng thêm mãnh liệt.
Một lần lại một lần, Lan Phi lên đỉnh, nàng không còn chịu nổi chinh phạt nữa, nhưng mà Chu Hằng vẫn như trâu như bò hùng hục. Làm nàng một lần lại một lần, làm thế nào cũng không đủ.
- Chủ nhân, tha cho nô đi, ta chết mất! Hai mắt nàng mê ly nhìn Chu Hằng. Trên mặt tràn đầy vẻ cầu khẩn. Chu Hằng vỗ lên mông nàng một cái: - Nữ nô sẽ không có quyền lực gì!
- Chủ nhân! Chủ nhân! Lan Phi vội vàng kêu lên: - Nô có biện pháp khiến chủ nhân vừa lòng!
- Đừng gạt ta, nếu không ngươi sẽ hối hận!
- Nô làm sao dám lừa gạt chủ tử! Lan Phi cười quyến rũ. Xoay người lại, dịu dàng quỳ rạp xuống dưới chân Chu Hằng. Mở cái miệng nhỏ nhắn đỏ tươi ra, nuốt thẳng cái vật cứng rắn kia vào.
Chu Hằng không khỏi trợn tròn hai mắt. Như vậy cũng được? Tuy nhiên không thể không thừa nhận, tư vị này cũng cực kỳ tuyệt vời, Lan Phi hiển nhiên am hiểu sâu đạo này, cái lưỡi nhỏ thơm tho linh động tự do, như linh xà trắng mịn, để hắn vô thượng hưởng thụ.
...
Bởi vì Lưu Duyệt bị phế của quý, Lưu Thanh Huyền giận tím mặt, tuyên bố muốn giết Chu Hằng, cũng treo giải thưởng, bất luận kẻ nào chỉ cần cung cấp nơi ở của Chu Hằng, hắn sẽ trọng thưởng.
Đồng dạng, lúc này cao thủ Nhạc gia cũng vì chuyện Thất thiếu gia bị tiểu tử Sơ Phân Cảnh nước thuộc hạ vơ vét tài sản mà giận không kềm được, cũng tỏ vẻ muốn mời cao thủ trấn giết tiểu tử to gan lớn mật này, với lại bảo vệ tôn nghiêm của Nhạc gia.
Tuy nhiên, như vậy còn chưa khiến đế đô nhấc lên sóng to gió lớn, bởi vì còn có hai chuyện càng thêm hấp dẫn ánh mắt mọi người.
Thứ nhất tự nhiên là Phong Khiếu Lâm Địa, nghe nói Lãng Nguyệt Quốc có cường giả tuyệt thế lặng lẽ tiến vào, một đường đánh chém vô số yêu thú, cuối cùng lại bị một mảnh Tử Hải cản trở, không thể qua được, chỉ có thể bất đắc dĩ buông bỏ!Có nhân sĩ biết chuyện để lộ ra, vị đại năng này là cao thủ Lãng Nguyệt Quốc, tu vi Kết Thai Cảnh!
Ngay cả vị đại năng này cũng không thể đi đến cuối, những người khác lại càng không có tư cách xông vào! Tuy nhiên, bởi vì Tỉnh Thiên từng tiến vào một tòa Thanh Đồng Đại Điện, chiếm được một phần kế thừa, huyết mạch lực được đề thăng, cho nên chuyện khích lệ này vẫn hấp dẫn vô số người nhào tới tiếp tục tiếp bước.
Nói không chừng bọn họ cũng có vận khí tốt như vậy thì sao?
Hơn nữa, ngay cả cường giả Kết Thai Cảnh đều chỉ có thể lực bất tòng tâm, chuyện này hàm ý kế thừa trong Phong Khiếu Lâm Địa ít nhất cũng phải là Thần Anh Cảnh, nếu như vận khí nghịch thiên nhận được kế thừa, liền một bước lên chín tầng trời!
Vận khí là thứ không liên quan tới thực lực, nói không chừng mình chính là người may mắn kia thì sao?
Chính bởi vì có ý nghĩ như vậy, Phong Khiếu Lâm Địa càng thêm náo nhiệt, nơi này không giống với bốn đại tử địa Huyền Càn đại lục, đi vào hẳn phải chết. Nơi này không cần trả giá quá lớn mà còn có thể đạt được kế thừa tuyệt thế, cho nên người trước tiếp bước người sau.
[CHARGE=3]
Sau đó, một tin tức khác phát ra.
Hắc Thủy Điện đã sớm phái người đi thế giới dưới đất mà Chu Hằng và Lâm Phức Hương phát hiện, nhưng căn bản không thể xâm nhập, sau khi báo cho Thiên Tinh Tông, tông này phái ra cao thủ cũng bị ma khí cản trở, có cao thủ Ích Địa Cảnh cậy mạnh đi tới, lông tóc toàn thân lập tức hóa đỏ, giết người lung tung.
Vừa lúc cao thủ Phong Khiếu Tông còn chưa rời đi, Thiên Tinh Tông cũng đem việc này bẩm báo lên, mà kết quả lại vô cùng kinh người, ngay cả cường giả tuyệt thế Linh Hải Cảnh cũng không thể tiến vào!
Hàn Thương Quốc nho nhỏ không ngờ xuất hiện hai nơi Bí cảnh, thật khiến người ta không tưởng tượng được, mà hiển nhiên sông ngầm sở thông thế giới dưới lòng đất Phong Vũ Thành kia càng thêm đáng sợ, gần như không thể đi qua, tuyệt đối có thể sánh ngang với bốn đại tử địa khác.
Chỉ sợ không bao lâu nữa Huyền Càn đại lục sẽ có 5 đại tử địa đặt song song.
Chính bởi vì xuất hiện hai tòa bí địa này, trong khoảng thời gian ngắn Phong Vân Tế Hội, càng ngày càng nhiều người không có ý định tiết lộ tin tức ra ngoài.
Thời kỳ viễn cổ, võ đạo Huyền Càn đại lục hưng thịnh, cho dù cường giả Hóa Thần Cảnh cũng có rất nhiều, nghe nói, sau khi thế giới đan điền Thần Anh lớn mạnh, liền có thể phá mở hư không, hóa phàm thành tiên, chân chính thoát khỏi sinh tử trở thành bất hủ!
Trên chín tầng trời là tiên!
Trường sinh bất tử, đây là thứ mỗi người đều hy vọng, cũng khích lệ võ đạo thiên tài các thời đại vì muốn thành tiên nhân mà không ngừng cố gắng, về phần có người thành công hay không, cũng không còn người nào biết, đã sớm chôn vùi vào trong lịch sử vô tận rồi.Nhưng không biết khi nào võ đạo đột nhiên từ mạnh thành suy, cực độ điêu linh, nghe nói hiện giờ đã không có tồn tại Hóa Thần Cảnh, ngay cả cường giả tuyệt thế Thần Anh Cảnh đều có thể đếm được trên đầu ngón tay, ở Thiên Long Đế triều có mấy người, cũng không biết đã ai chết chưa?
Bốn đại tử địa tục truyền đều là nơi khi cường giả Hóa Thần Cảnh còn sống lưu lại kế thừa, nhưng bởi vì thế gian đã không có Hóa Thần Cảnh, không người nào có thể xông vào, truyền nhân phù hợp yêu cầu lại chậm chạp không hiện, cho nên luôn truyền lưu cho tới bây giờ.
Chu Hằng nghe những tin đồn này, không khỏi tràn đầy hướng tới.
Một ngày nào đó, hắn sẽ đứng ngạo nghễ tại đỉnh thế giới, một kiếm trảm phá hư không, trở thành tiên bất hủ!
Trong bảy ngày này, hắn luôn ở trong nhà trọ nghiên cứu Pháp kỹ của mình, hắn cách Vực Cảnh còn xa lắm, hắn cần tinh nghiên vạn đạo Pháp kỹ, do đó đề thăng tới cảnh giới của Vực. Tuy rằng còn không biết phải đi bao xa, nhưng hắn không thể lãng phí mỗi một giây phút.
Hắn cũng không lo lắng Lưu gia, Nhạc gia không tìm thấy hắn mà đi tìm An Nhược Trần, Lâm Kiếm Trần bọn họ gây phiền toái, hai nhà này hẳn phải rõ ràng Đông Linh Tiên Trì có ý vị như thế nào hơn hắn, cũng nên biết ngày sau Lâm Phức Hương và An Ngọc Mị có thể đạt tới độ cao như thế nào, làm sao dám đi trêu chọc?
Bán đấu giá là ngày kia, hắn đường hoàng dùng tướng mạo sẵn có đi tới Thiên Bảo Các.
Chu Hằng tiến dần từng bước, đi tới lô ghế lầu hai.
- Ngươi chính là Chu Hằng sao? Trong hành lang, hắn cùng một công tử văn nhã gặp mặt, phía sau người nọ còn đi theo bốn tùy tùng, một già 3 tráng kiện, lão giả kia khiến Chu Hằng hơi chậm lại, lão phát ra khí tức âm lãnh khiến hắn có cảm giác tay chân phát lạnh.
Tuyệt đối vượt qua Khai Thiên Cảnh!
Cường giả như vậy nếu đột nhiên xuất thủ, khoảng cách gần như thế, Chu Hằng ngay cả phản ứng cũng không phản ứng kịp!
Công tử văn nhã kia đứng lại mỉm cười với Chu Hằng, hai má không ngờ trắng như tuyết, còn bóng loáng hơn nữ nhân, mày liễu mắt sao, mang chút tuấn mỹ âm nhu khiến cho phần lớn nữ nhân rơi vào điên cuồng.
Hắn rõ ràng có địa vị cao nhất trong năm người, tuy rằng tu vi chỉ là Sơ Phân Cảnh, nhưng lão nhân thực lực sâu không lường được kia cũng đều khoanh tay đứng sau hắn.
Mình khi nào nổi danh như vậy?
Chu Hằng mỉm cười, nói: - Tại hạ đúng là Chu Hằng, huynh đài xưng hô thế nào?
- Tại hạ Mai Di Hương, đến từ Lãng Nguyệt Quốc, thời gian gần đây luôn nghe nói đại danh Chu huynh, rốt cục hôm nay cũng thấy chánh chủ! Công tử văn nhã cười vang nói.
Mai Di Hương, tên này sao lại ẻo lả như vậy?
Chu Hằng không khỏi lại liếc nhìn vị công tử này một cái, chỉ thấy hắn làn da tinh tế, sáng bóng như ngọc, mà bộ ngực cũng hơi hơi phồng lên, nhìn dáng người thon dài kia, tuyệt không đến mức cơ ngực phát triển như vậy. Đây là một mỹ kiều nương giả dạng nam nhân!
- Thì ra là Mai cô nương! Chu Hằng lắc lắc đầu, lộ ra nụ cười khổ, rõ ràng đối phương toàn thân đều phát ra mùi son phấn, mùi thơm của cơ thể nhàn nhạt kia thấm vào ruột gan, làm sao có thể là đại nam nhân a, nhưng mà sau khi hắn nghe xong tên mới phát hiện không thích hợp.
- Ha ha ha! Chu huynh, nam nhân cùng nữ nhân đều không phải là người sao? Mai Di Hương cười to, làm ra tư thế mời: - Đến bao sương tại hạ ngồi trò chuyện thế nào?
Người ta khách khách khí khí như vậy, Chu Hằng cũng không tiện cự tuyệt, liền cười đồng ý.
Sáu người tiến vào một gian ghế lô, nghe thanh âm đẩy cửa vào, chỉ thấy một tiểu cô nương 15, 16 tuổi nhảy dựng lên, vẻ mặt đau khổ nói: - Tiểu thư
- Là công tử! Mai Di Hương mở quạt xếp phẩy phẩy, làm ra vẻ tiêu sái.
- Vâng, công tử! Tiểu cô nương kia liền vội vàng gật đầu, sau đó khuôn mặt nhỏ nhắn làm ra vẻ khổ sở nói: - Không tìm thấy Tiểu Kim đâu... - - - - - oOo- - - - -

Chương 147: Triệu Đoạt Thiên Yêu Nghiệt

- Không thấy?
Mai Di Hương bất mãn bĩu môi.
- Tiểu tử không lương tâm kia, ăn ngon ngủ ấm, còn ở chung với mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành, tuyệt thế vô song như bổn tiểu thư, vậy mà lại chạy?
- Tức chết bổn tiểu thư!
Nàng dậm chân liên tục, nào còn một chút giả trang làm công tử tiêu sái trần tục, chỉ còn đáng yêu quyến rũ tràn đầy vị nữ nhân.
Đúng là tính cách thay đổi liên tục mà.
- Ba người các ngươi, đi tìm Tiểu Kim cho bổn công tử!
Nàng quát gọi ba thủ hạ.
- Rõ, đại tiểu thư!
Ba tên tùy tùng kia lập tức cung kính thưa.
- Là công tử!
Mai Di Hương cắn răng nói.
- Rõ, công tử!
Ba người tùy tùng này lại thưa một tiếng, vội vàng ra ngoài tìm kiếm người gọi là Tiểu Kim.
- Chu huynh, mời ngồi!
Mai Di Hương chào hỏi mời Chu Hằng ngồi xuống, lại biến trở về dạng công tử trần tục, tuấn mỹ yêu dị đủ khiến cho nữ nhân thét to. Tuy nhiên sau khi biết nàng là nữ nhân, nhìn thế nào cũng phát hiện ra sự quyến rũ của nàng, mỗi một hành động đều có phong tình mê người.
Đây tuyệt đối là đại gia tộc có gia thế sâu xa, loại khí chất cao quý phát ra từ sâu trong lòng này không phải hình thành trong sớm chiều, mà phải trải qua tích lũy nhiều năm, đã thấm sâu vào cốt tủy.
So sánh lại, tuy rằng Lan Phi có khí tràng đầy đủ, luôn muốn bày ra thế quý phi của nàng, nhưng ở trước mặt Mai Di Hương lại chỉ thành làm cho ra dáng, nói khí tôn quý, Mai Di Hương toàn thắng.
Chu Hằng liếc lão nhân nghiêm trang đứng ở góc phòng, dựa vào tu vi của bảo tiêu này cũng đủ chứng minh lai lịch của Mai Di Hương lớn đến kinh người!
--- Nhạc gia coi như là hào môn nhỏ ở Lãng Nguyệt Quốc, nhưng bảo tiêu của Nhạc Hổ chẳng qua là Ích Địa Cảnh. Còn lão già này ít nhất cũng phải Sơn Hà Cảnh, chênh lệch hai bên căn bản không thể nào so sánh!
Tuy nhiên, cùng là con cháu hào môn, thân phận Mai Di Hương tuy rằng cao quý hơn, nhưng không có tính ngạo mạn hùng hổ dọa người, đây mới là phong độ nên có của con cháu hào môn Hoàng triều, thân phận cao quý nào phải thông qua bá đạo hung ác để thể hiện.
- Mai tiểu thư, cô cảm thấy hứng thú với thứ gì trên hội đấu giá này?
Chu Hằng cũng không biết phải nên nói gì, cứ tùy tiện lấy chủ đề hôm nay ra nói chuyện.
Mai Di Hương biếng nhác ngồi ở ghế dựa, thị nữ xinh đẹp lập tức lấy ra chiếc khăn thơm, thay nàng lau gò má mịn màng bóng loáng, khiến người ta phải hâm mộ chiếc khăn thơm kia có thể ở gần giai nhân như thế.
Nữ nhân này phong tình muôn mặt, lúc giả đàn ông cũng ra dáng ra hình, lúc trở lại vai nữ nhân thì phong tình vạn chủng, bộ dáng biếng nhác kia càng thêm mê người, dụ dỗ nam nhân muốn nhào lên người nàng tìm kiếm thắng cảnh che giấu.
- Cũng không nhìn trúng thứ gì, chỉ là nhàn rỗi dạo chơi thôi!
Mai Di Hương hé miệng cắn một miếng nho tím của thị nữ đưa sang, lại không cẩn thận cắn trúng ngón tay thị nữ kia, làm cho thị nữ này mắt như hoa đào, má nổi phấn hồng.
Loại xinh đẹp trung tính của nàng hiện giờ cũn có lực sát thương mạnh mẽ với nữ nhân!
Chu Hằng đột nhiên không còn lời để nói, liền chìm vào im lặng.
- Chu Hằng, có muốn đi Lãng Nguyệt Quốc dạo chơi?
Mai Di Hương lại hỏi.
Lãng Nguyệt Quốc?
Đi thì nhất định phải đi, mẫu thân ở ngay Triệu gia Lãng Nguyệt Quốc, hắn nhất định phải đón về để một nhà đoàn tụ. Tuy nhiên, bây giờ còn không phải lúc, tuy rằng hắn có chiến lực mạnh mẽ, vô địch cùng cảnh giới, thậm chí Sơ Phân tam trọng thiên có thể chiến đấu với Ích Địa nhất trọng thiên, nhưng tu vi ông cậu vạn ác của hắn thì ít nhất là Sơn Hà Cảnh!
Đúng rồi, Mai Di Hương đến từ Lãng Nguyệt Quốc, phải nên biết tư liệu của Triệu gia chứ?
Ánh mắt Chu Hằng sáng lên, vội hỏi:
- Ta quả thật muốn đi Lãng Nguyệt Quốc, tuy nhiên trước mắt còn chưa đến lúc! Mai tiểu thư, tại hạ muốn hỏi cô chuyện của một người!
- Ồ, là người nào?
Mai Di Hương vẫn biếc nhác không thôi, phát tán ra không khí xinh đẹp dụ người.
Nàng cùng Tiêu Họa Thủy là hai loại phong cách hoàn toàn khác!
Tiêu Họa Thủy quả thật là họa thủy, trời sinh là yêu tinh mê chết người không đền mạng, khiến người ta vừa gặp là muốn leo lên giường. Còn Mai Di Hương thì có khí chất cao nhã, vừa gặp khiến người ta không thể xâm phạm, nhưng ở cùng nàng càng lâu, lại càng phát hiện loại mị hoặc quyến rũ tận xương của nàng phát ra từ sâu bên trong!
Một người cuồng bạo như ngọn lửa, một người thì nước chảy đá mòn, nhìn bề ngoài thì tính xâm lược không bằng người trước, nhưng thời gian tích lũy dần, mị lực lại không hề kém hơn.
Đây là một đóa ngọc lan xinh đẹp, càng thưởng thức sẽ càng phát hiện phong tình mê người của nàng.
Chu Hằng vội vàng thu liễm tâm thần, nói:
- Triệu Đoạt Thiên!
- A!
Mai Di Hương phát ra một tiếng kêu khẽ, ngồi vụt dậy, trong mắt lóe lên một tia kinh ngạc.
- Ngươi quen biết Triệu Đoạt Thiên?- Không biết!
Chu Hằng lắc đầu, đây là lời thật, tuy rằng hai người là quan hệ cậu cháu, nhưng từ khi sinh ra hắn vẫn chưa từng gặp mặt.
Mai Di Hương tự nhiên không tin nàng như cười như không nhìn chằm chằm Chu Hằng một hồi, nói:
- Triệu Đoạt Thiên là người nổi danh Lãng Nguyệt Quốc, hơn 20 năm trước Triệu gia gặp phải một trận nguy cơ có thể nói là diệt tộc, chỉ trong một đêm ngã xuông sụp đổ!
- Nhưng không quá mấy năm, Triệu Đoạt Thiên liền mạnh mẽ trỗi dậy, xây dựng lại Triệu gia, cũng quét sạch những thế lực đối địch ngày xưa, còn đẩy Triệu gia lên độ cao mới! Hai năm trước Triệu Đoạt Thiên đã đạt đến Linh Hải Cảnh đỉnh phong, lúc nào cũng có thể tiến lên một bước, trở thành cường giả Kết Thai Cảnh!
- Một khi hắn đi ra một bước này, như vậy không cần nghi ngờ, Triệu gia sẽ trở thành hào môn đỉnh cấp Lãng Nguyệt Quốc, Kết Thai Cảnh có được thọ nguyên gần 3000 năm, trước mắt Triệu Đoạt Thiên còn chưa đầy trăm tuổi, có thể bảo đảm Triệu gia mấy ngàn năm trường thịnh không suy!
Khè, ông cậu của hắn cũng là yêu nghiệt mà!
Trong trăm năm có hy vọng xông lên Kết Thai Cảnh? Tư chất cỡ này thật là đáng sợ!
Chu Định Hải vốn tưởng hiện giờ Triệu Đoạt Thiên có thể đã bước chân vào Linh Hải Cảnh, nhưng không ngờ tới ông cậu này chẳng những bước vào Linh Hải Cảnh, thậm chí còn có hy vọng xông lên Kết Thai Cảnh! May mắn hắn không biết, bằng không hắn có tin tưởng Chu Hằng hơn đi nữa, cũng không thể nào nghĩ tới Chu Hằng còn có thể yêu nghiệt hơn cả Triệu Đoạt Thiên.
- Thật đúng là lợi hại!
Chu Hằng khẽ giọng nói, trong mắt lại toát ra thần sắc kiên quyết.
Vậy thì sao, hắn nhất định sẽ đánh bại Triệu Đoạt Thiên, đón mẫu thân về nhà!
- Nào chỉ là lợi hại, quả thật chính là quái thai mà!
Mai Di Hương chống chiếc cằm trắng muốt.
- Theo cha ta nói, khẳng định Triệu Đoạt Thiên lấy được truyền thừa thượng cổ, thậm chí là bảo vật của cường giả Hóa Thần Cảnh, tu vi mới có thể tiến bộ nhanh như vậy!
Chu Hằng gật đầu tỏ vẻ đồng ý, tích lũy tu vi chính là một vấn đề lớn, không có số lượng lớn linh đan diệu dược chống đỡ, nào có thể đã hoàn thành tích lũy lực lượng từ Tụ Linh lên đến Linh Hải Cảnh trong vòng trăm năm!
Tuy rằng cảnh giới võ đạo càng cao, lá chắn cảnh giới mới là khó khăn lớn nhất, nhưng tích lũy tu vi cũng sẽ theo cảnh giới tăng lên mà tiêu tốn nhiều thời gian hơn.
- Này, tu vi của ngươi cũng rất yêu nghiệt mà!
Mai Di Hương đột nhiên hưng phấn, nhảy dựng lên, đứng trước mặt Chu Hằng, đối mặt đánh giá hắn từ trên xuống dưới.
Nàng dán thật gần, mùi thơm cơ thể yếu ớt không ngừng truyền vào mũi Chu Hằng, làm hắn không khỏi toát ra một cỗ suy nghĩ vẩn vơ.
- Ồ, bổn tiểu thư đột nhiên phát hiện, ngươi cùng vị thiên tài Triệu gia kia có mấy phần giống nhau!
Mai Di Hương một tay ôm ngang ngực, một tay vuốt cằm nhỏ trắng muốt ra vẻ trầm tư.
- A, ta hiểu rồi, có phải ngươi là con tư sinh ở bên ngoài của Triệu Đoạt Thiên?
- Đúng rồi, khẳng định như thế, cho nên ngươi mới hỏi thăm chuyện của hắn!
- Chậc chậc chậc, thật không ngờ tới, cái tên Triệu Đoạt Thiên này tuy rằng cứng đầu luyện võ thành cuồng, không ngờ tới con lén lút sinh ra một đứa con trai!
Hai mắt nàng tỏa sáng, tựa như phát hiện ra một mỏ vàng, hưng phấn vung tay dậm chân vui vẻ.
Năng lực liên tưởng của nữ nhân này cũng phong phú quá đi chứ!
Chu Hằng dở khóc dở cười, nhưng nếu không có lời giải thích, nói không chừng nàng thật nghĩ thế, lỡ như đi ra tuyên dương, chẳng phải càng thêm hỏng chuyện! Trong này còn liên quan tới danh dự của mẫu thân hắn, hắn không hề muốn người ta hiểu lầm.- Triệu Đoạt Thiên là cậu của ta!
Chu Hằng nghiêm mặt nói.
- Hầy....
Mai Di Hương lập tức lộ ra vẻ thất vọng, mặt đẹp xụ xuống.
- Không thú vị!
Nàng lại lười biếng nằm trở về.
Chu Hằng coi như hiểu được, nữ nhân này chính là ưa gây chuyện, chỉ sợ thiên hạ không rối loạn!
- Hả, không đúng!
Mai Di Hương đột nhiên lại lại lên tinh thần.
- Triệu Đoạt Thiên chỉ có một muội muội, nhưng không có nghe nói cô ta đã gả ra ngoài!
Hai mắt nàng lại tỏa sáng.
- Quả nhiên ngươi vẫn là con tư sinh!
Chu Hằng đầu đầy chỉ đen, mình có đúng là con tư sinh hay không, có đáng vui vẻ như thế không chứ?
- Ta không phải con tư sinh, mẫu thân ta là Triệu Khả Hân, phụ thân là Chu Định Hải, bọn họ là cưới hỏi đàng hoàng, chỉ là đến sau...
Chu Hằng đột nhiên ngừng lại, không nói tiếp.
Bằng thông minh của Mai Di Hương làm sao không đoán được, nàng vỗ tay mềm nói:
- Đúng rồi, cái tên Triệu Đoạt Thiên kia rất là thối tha, cho là huyết mạch Triệu gia hắn cao quý, chắc chắn sẽ không cho thân muội muội tùy tiện xuất giá! Cái tên khốn này, trước kia trong nhà ta có tên khốn trưởng bối nào đó muốn gả ta cho tên khốn kia, tên khốn kia lại còn từ chối!
Chu Hằng bị nàng liên tiếp nói tên khốn này nọ đến choáng váng, ngây ra một lúc mới phản ứng lại, không khỏi kỳ quái. Ông cậu của hắn dù không quá trăm tuổi, nhưng cũng đã gần trăm tuổi, từng tuổi này còn có người chịu gả cô nương xinh đẹp mọng nước như thế cho hắn?
Sau đó hắn liền bật cười, người thường chỉ sống được trăm năm, nhưng Linh Hải Cảnh có được thọ mệnh khoảng 2000 năm, Triệu Đoạt Thiên quả thực đang tuổi xuân không thể thanh xuân hơn nữa, làm sao dính dáng tới già lão.
- Tiểu Chu Tử, vậy là ngươi muốn cướp mẫu thân trở về?
Mai Di Hương ánh mắt đẹp xoay chuyển, lộ ra tươi cười không có ý tốt.
Tiểu Chu Tử?
- Ta có tên!
Chu Hằng nghiêm túc nói:
- Đương nhiên ta sẽ đón mẫu thân trở về!
- Tiểu Chu Tử không dễ nghe sao? Vậy gọi Tiểu Hằng Tử đi, ngươi đúng là chọn ba lấy bốn!
Mai Di Hương thở dài, dáng như ta không có cách nào với ngươi nữa.
- Vậy chúng ta liên thủ, đánh cho Triệu Đoạt Thiên tơi bời hoa lá! Hừ hừ hừ, dám coi thường bổn tiểu thư, trước giờ chỉ có bổn tiểu thư mới được bỏ người khác!
Tiểu Hằng Tử?
- Tên ta là Chu Hằng!
Chu Hằng có xúc động muốn đánh vào mông nàng.
- Đừng có tùy tiện sửa đổi tên của ta!
- Ầy, Chu Hằng nào có dễ kêu bằng Tiểu Chu Tử, Tiểu Hằng Tử!
Mai Di Hương lại thở dài.
- Được rồi, nể ngươi cầu bổn tiểu thư, bổn tiểu thư sẽ phiền thêm một chút vấy
- Vậy thì thật cám ơn nhiều!
Chu Hằng cắn răng nói.
Cộc cộc cộc, lúc này, có tiếng gõ cửa, sau đó một nam nhân đẩy cửa vào, chính là một tùy tùng nghe lệnh ra ngoài tìm Tiểu Kim, hắn chắp tay khom người nói:
- Khởi bẩm tiểu thư...
- Là công tử!
Mai Di Hương không vui chỉnh lại.
Chỉ đen trên đầu Chu Hằng lại toát ra thêm mấy sợi.

Chương 148: Tiểu Kim

- Rõ, công tử!
Nam tử kia lại rất biết nghe lời, không hề có vẻ nhẫn nhịn.
- Thuộc hạ đã tìm được Tiểu Kim, nhưng mà... Tiểu Kim đang ở trong tay một nữ nhân, cô ta không muốn trả lại Tiểu Kim!
Tiểu Kim này có lai lịch gì, được nữ nhân ưa thích như thế? Chu Hằng không khỏi thầm nghĩ.
- Nữ nhân? Xinh đẹp không?
Mai Di Hương lại đi quan tâm tới chuyện hoàn toàn khác.
- ... Xinh đẹp!
Nam tử kia ngừng một chút, cuối cùng không dám nói dối.
- Có xinh đẹp bằng bổn tiểu thư hay không?
Mai Di Hương vuốt mái tóc đen qua vai, toát ra tươi cười tự tin.
- Thưa công tử...
- Là tiểu thư!
Mai Di Hương lập tức ngắt lời.
Chu Hằng thở dài, phải hầu hạ vị chủ này đúng là không dễ dàng.
- Vâng, tiểu thư!
Nam tử kia liền vội vàng gật đầu.
- Bộ dáng nữ nhân kia không phân cao thấp với tiểu thư!
Hắn toát ra một tia si mê.
Mai Di Hương lập tức không vui, đùng đùng đi ra cửa, nói:
- Dám xinh đẹp như bổn tiểu thư, bổn tiểu thư phải dạy cho cô ta một trận, làm cho cô ta cam lòng làm nữ nhân xấu xí!
Nàng vừa đi, thị nữ kia lập tức đi theo, còn lão già thực lực sâu không lường thì lùi lại đằng sau một đoạn, nhưng với thực lực của hắn, có cách xa hơn một chút cũng không ai tổn thương được Mai Di Hương.
Chu Hằng cũng đi theo cùng, đoàn người đi qua mấy gian phòng liền ngừng lại, nam nhân bẩm báo vừa nãy liền gõ cửa phòng.
- Vào đi!
Bên trong truyền ra tiếng nói nũng nịu mềm mại, thật là làm người ta ngọt dịu toàn thân, khiến xương cốt muốn tan ra.
Da mặt Chu Hằng lại co rút, hắn tự nhiên nhận ra giọng nói này, chính là Tiêu Họa Thủy! Mỗi lần gặp nữ nhân này, hắn đều hứng thú tăng vọt đến không kiềm chế được, bởi vậy nữ nhân này thuộc về một trong những người hắn không muốn gặp nhất.
Mai Di Hương đi vào trước, Chu Hằng vốn muốn quay đầu đi, nhưng ngẫm lại ân tình với Tiêu Vũ Ngân, làm sao cũng không thể khoanh tay đứng nhìn, lúc này cũng đi vào.
Chỉ thấy trong phòng có hai nữ nhân, một là Tiêu Họa Thủy, mặt khác là một thị nữ, tuy rằng cũng có tư sắc, nhưng ở trước mặt yêu mị cấp bậc họa thủy thì đành mờ ảo kém sắc, khiến người ta tự nhiên bỏ qua.
Ở trong lòng Tiêu Họa Thủy đang ôm một con mèo vàng thật lớn, ở bên hông có hai cục thịt trồi ra, may mắn toàn thân bao phủ lông vàng, bằng không khẳng định sẽ rất khó coi.
Chu Hằng ngó qua lại, cũng không thấy người thứ ba, như vậy, cái gọi là Tiểu Kim căn bản không phải là người, mà là một con mèo to?
Không đúng, đó không phải là mèo!
Ánh mắt Chu Hằng nghiêm nghị, đó rõ ràng là một con cọp con, bốn chân to khỏe, tuyệt đối không nhỏ nhắn như mèo.
- Nữ nhân xấu xí, trả Tiểu Kim lại cho bổn tiểu thư!
Mai Di Hương rất là khách sáo với Chu Hằng, nhưng đối với Tiêu Họa Thủy thì thái độ hoàn toàn khác, tràn đầy cao ngạo hất hàm sai khiến.
Quả nhiên, giữa mỹ nữ không làm được bạn bè, mỗi lần Lâm Phức Hương cùng An Ngọc Mị gặp nhau đều mắt phóng ra lửa, sóng ngầm cuộn trào. Còn Mai Di Hương đối mặt Tiêu Họa Thủy cũng không thể khác hơn.
- Nữ nhân xấu xí?
Tiêu Họa Thủy trước tiên sững sốt, nhưng ánh mắt quét qua ngực Mai Di Hương liền lộ ra vẻ giật mình, cười duyên hì hì , thân thể đầy đặn run run không ngừng, sóng ngực mê người, phong tình ngàn vạn. Nàng là vưu vật trời sinh, nàng làm ra bất kỳ động tác nào cũng đều trở nên càng thêm dụ người, huống chi mỹ nhân cười duyên vốn là tràng cảnh khiến người ta rung động.
- Tiểu muội muội, ta xấu chỗ nào?
Nàng tự tin đứng lên, thân thể đầy dặn mà không có vẻ mập mạp, khí chất quyến rũ mà không lộ ra dâm tà, mỗi một lỗ chân lông đều phát tán ra vị nữ nhân mê người.
- Từ trên xuống dưới, chỗ nào cũng xấu!
Mai Di Hương hừ một tiếng, sau đó gọi con cọp con kia.
- Tiểu Kim, qua đây!
Bị nàng quát như thế, cọp con vốn đang thoải mái nằm dựa đầu vào ngực Tiêu Họa Thủy không khỏi run lên, càng dúi cái đầu nhỏ vào trong bộ ngực cao vút của Tiêu Họa Thủy! Nếu như nam nhân đế đô thấy được cảnh này, tuyệt đối sẽ hét to: buông cọp con kia ra, để cho ta vào!
- Hì hì hì, tiểu muội muội, xem ra ngực của muội phát dụng không tốt, ngay cả hổ con cũng chê muội!
Tiêu Họa Thủy còn ưỡn bộ ngực cao lên, lại càng thêm gợi cảm cao vút.
- Ngực của bổn tiểu thư rất hoàn mỹ, không giống ngươi, béo tới sắp rớt xuống đất rồi!
Mai Di Hương không chút yếu thế phản kích.
- Không cần đố kỵ dáng người của tỷ tỷ!
Tiêu Họa Thủy kiêu ngạo nói, cọp con trong lòng nàng cũng giơ một chân bám dính lên ngực nàng, miệng nhỏ chưa mọc răng há mở, động tác như muốn bú sữa.- Tiểu Kim không có lương tâm, bổn tiểu thư muốn làm thịt ngươi làm hổ sữa nướng!
Mai Di Hương tức đến dậm chân.
- Chu công tử cũng đến rồi?
Lúc này Tiêu Họa Thủy mới nhìn sang Chu Hằng, có thể thấy được thù hận giữa mỹ nữ lớn cỡ nào, nàng đả kích xong Mai Di Hương mới rảnh để ý đến Chu Hằng.
- Ta giới thiệu cho các người, vị này là Tiêu cô nương Tiêu Họa Thủy, là nhị tiểu thư Tiêu gia đế đô! Vị này là Mai cô nương Mai Di Hương, đến từ Lãng Nguyệt Quốc!
Chu Hằng nhắm mắt nhắm mũi giới thiệu cho hai bên, hắn cũng không muốn thấy hai nàng đánh nhau, vậy thì khẳng định là Tiêu Họa Thủy thua chắc, ngay cả Tiêu Vũ Ngân tự mình ra mặt cũng vô dụng.
- Vú bò!
- Ngực lép!
Hai nàng vẫn cứ đối chọi gay gắt, không có chút dấu hiệu dịu đi. Ngay lúc này, hổ con lại mạnh mẽ giãy khỏi trong lòng Tiêu Họa Thủy, nhảy xuống đất, rất là nhẹ nhàng.
Mai Di Hương mừng rỡ, lập tức quên mất ý muốn làm món hổ sữa nướng, vội vàng ngồi xuống mở rộng hai tay với hổ con.
- Tiểu Hổ, về đây!
Tiêu Họa Thủy cũng ngồi xuống, giống như đang dụ dỗ chó con, nhưng bởi vì tư thế, bộ ngực đầy đặn của nàng bị nặn lồi ra, từ cổ áo có thể thấy được cảnh xuân sắc, khiến người ta muốn phun máu mũi.
Hổ con lại không hề nhìn tới, cong cong vẹo vẹo chạy về phía Mai Di Hương, làm cho Mai Di Hương đắc ý không thôi.
- Tiểu Kim, tỷ tỷ ôm ngươi!
Khi hổ con tới gần một chút, Mai Di Hương đang muốn ôm lấy nó, ai ngờ hổ con đang đi tới bỗng đổi hướng, két một cái dừng bước, sau đó chạy như điên tới dưới chân Chu Hằng, vòng quanh cọ cọ vào chân hắn.
Mặt ngọc của hai nàng cùng lúc biến thành màu đen, làm nửa buổi không ngờ đều thua bởi Chu Hằng, làm sao mà chịu được!
"Nhất định đó là con hổ cái!"
Các nàng phá lệ sinh ra cùng một ý nghĩ.
Cảm giác được cọp con thân thiết rõ ràng, Chu Hằng không khỏi bế nó lên, hổ con nhào vào trong lòng hắn, không ngừng dùng vuốt cào cào ngực, há miệng không răng, nước miếng ròng ròng.
- Ha ha, Chu công tử nên cho nó bú sữa đi!
Tiêu Họa Thủy cũng không biết cái gì gọi là rụt rè, lập tức trêu đùa Chu Hằng, cũng mặc kệ lời này là nữ nhân nói với nam nhân có thích hợp hay không.
Chu Hằng dở khóc dở cười, cọp con này xảy ra chuyện gì, sao lại nghĩ tới việc mò đến chỗ hắn mà tìm sữa uống?
Động vật trời sinh mẫn cảm, tuyệt sẽ không nhận nhầm mẫu thân. Nói như vậy, chẳng lẽ trên người mình có thứ gì thu hút hổ con này? Chu Hằng sờ sờ người, lấy ra ba hạt châu trắng cỡ đậu tương.
- Ngao, ngao, ngao...
Cọp con lập tức phát ra tiếng kêu không lớn lắm, bốn chân múa may vui mừng.
- Nguyệt Châu?
Mai Di Hương kiến thức rộng rãi, lập tức nhận ra nó.
Cọp con này cảm ứng được Nguyệt Châu mới chạy tới chỗ hắn?Chu Hằng thử dút một viên Nguyệt Châu cho cọp con, tiểu tử này liền nuốt trọn, bởi vì không có răng để nhai, liền trực tiếp nuốt xuống.
- Không phải chứ, đừng bị nghẹn chết?
Chu Hằng nhíu mày, con hổ này không phải của hắn, nếu bị Nguyệt Châu làm chết, vậy rắc rối to. Hắn dốc ngược đầu con cọp, không ngừng lắc lên lắc xuống.
- Ngươi làm gì vậy!
Mai Di Hương vội vàng giật lấy con hổ, miệng nhỏ cong lên.
- Lại đi ngược đãi Tiểu Kim đáng yêu như vậy, ngươi đúng là không có tình yêu mà!
Chu Hằng cười hì hì nói:
- Không biết vừa nãy là ai muốn ăn hổ sữa nướng?
- Hả, ai nói? Ai nói? Dám ăn sủng vật của bổn tiểu thư?
Mai Di Hương hầm hừ.
- Là cô...
Chu Hằng cùng Tiêu Họa Thủy đồng thời chỉ qua.
- Nói bậy, làm sao bổn tiểu thư có thể nói ra lời tàn nhẫn như thế, các ngươi quá xấu rồi!
Mai Di Hương lắc đầu liên tục, nhưng hổ con trong ngực lại không nể mặt nàng, vùng vẫy lại muốn nhảy xuống. Chỉ là bị Mai Di Hương siết chặt không thể làm được, chỉ có thể mở to mắt đáng thương nhìn Chu Hằng.
- Nè, cô còn siết nữa thì thật sẽ làm chết nó!
Chu Hằng nhắc nhở.
- A!
Mai Di Hương vội vàng thả lỏng, hổ con thừa cơ giãy ra, lại chạy đến chân Chu Hằng làm nũng.
- Xem ra, nó thật thích ăn Nguyệt Châu mà!
Lúc này Mai Di Hương không tức giận, mà lộ ra vẻ suy tư.
- Tiểu tử này đúng là không dễ nuôi, tỷ tỷ thừa nhận không nuôi nổi nó, không cần nữa!
Tiêu Họa Thủy lắc đầu không thôi. Nói chơi, Nguyệt Châu này ít nhất phải là cường giả Linh Hải Cảnh mới nắm giữ tinh hoa ánh trăng làm ra, mà có cường giả Linh Hải Cảnh nào đi rảnh rỗi như thế, chế tạo Nguyệt Châu mỗi ngày?
Thứ đồ chơi này lại vô cùng đắt, có tiền cũng không mua được ở Hàn Thương Quốc, nếu con hổ này lấy Nguyệt Châu làm đồ ăn, vậy ở Hàn Thương Quốc này ngoài Chu Hằng ra sẽ không ai nuôi nổi.
Chu Hằng ném hai viên Nguyệt Châu còn lại cho hổ con, lập tức bị tiểu tử này vội vàng nuốt vào. Hắn cũng không quá coi trọng Nguyệt Châu này, trong bảy ngày đã có bốn ngày quên lấy ra Bảo Nguyệt Kính, cho nên chỉ có tổng cộng ba viên Nguyệt Châu.
Quả nhiên có sữa chính là mẹ, hổ con bám dưới chân Chu Hằng liền không chịu đi, bộ dáng như muốn nhận cha nuôi, ai muốn ôm nó đi liền cắn kẻ đó, nhe miệng hổ không răng gầm gừ.
- Được rồi, tặng con hổ ngốc này cho ngươi đó!
Mai Di Hương hờn dỗi nói.
- Con cọp này có lai lịch gì?
Chu Hằng hỏi nàng, yêu thú có thể dùng Nguyệt Châu làm thức ăn thì làm sao cũng không phải là hạng bình thường được.
- Không biết, tùy tiện nhặt được trên đường!
Mai Di Hương nhún vai.
Nữ nhân này thật là có vận số tốt, tùy tiện nhặt cũng nhặt được một con hổ kỳ dị ăn Nguyệt Châu!
Chu Hằng quyết định nhận ân tình này của Mai Di Hương, nói:
- Vậy ta sẽ không khách khí!
Cộc cộc cộc!
Đúng lúc này, cửa phòng lại gõ vang, nhưng vốn là không có đóng, lập tức bị đẩy ra, xuất hiện một nam tử tuấn tú dáng người cao lớn.
- Hương muội!
Ánh mắt nam tử tuấn mỹ kia lập tức quét qua người Mai Di Hương, trên mặt toát ra tươi cười tỏa sáng.
- Nghe nói muội đã đến đây, tiểu huynh lập tức chạy tới!
- Ứng Băng Phong, sao ngươi cứ âm hồn không tan như vậy?
Mai Di Hương tức giận nói.
Nam tử tuấn mỹ kia lại hề để vào lòng những lời này, chỉ là dùng ánh mắt si tình nhìn Mai Di Hương, nhưng khóe mắt lướt qua Chu Hằng, sắc mặt toát ra một tia sát khí. Mà lúc thấy được Tiêu Họa Thủy, hai mắt liền sáng lên, toát ra vẻ kinh diễm.

Chương 149: Võ Kỹ Huyết Mạch

Vưu vật tuyệt sắc như Tiêu Họa Thủy, tuyệt đối là báu vật với nam nhân, nhìn nàng mà có thể không động lòng, hoặc là thái giám, hoặc là không còn xài được nữa.
Ứng Băng Phong là đời trẻ tuổi của Ứng gia Lãng Nguyệt Quốc, khá được coi trọng, tâm trí mưu lược tu vi đều coi như thượng thừa, người như vậy tự nhiên không thể dễ dàng bị mỹ sắc dụ hoặc. Nhưng Tiêu Họa Thủy thật sự quá đẹp quá yêu mị, làm cho hắn tu tâm mấy chục năm cũng lập tức tan vỡ, sinh ra ý muốn chiếm hữu dữ dội.
Đương nhiên, hắn không dám thể hiện ra ở trước mặt Mai Di Hương, dù sao hắn đánh chiêu bài đau khổ vì tình, lưu luyến si mê Mai Di Hương mà chạy theo nàng khắp thế giới.
Chính thê của hắn, đương nhiên phải là nữ nhân có thân phận, địa vị phải xứng đôi. Còn Tiêu Họa Thủy, vậy thì làm thị thiếp, nữ nô cũng được, vưu vật tuyệt sắc như vậy tự nhiên phải giấu trong nhà vàng.
Ứng Băng Phong không hề nghi ngờ có nữ nhân nào từ chối hắn ưu ái, Ứng gia, Dạ gia, Mai gia là ba gia tộc hùng mạnh nhất Lãng Nguyệt Quốc, ngoài nữ nhân hai nhà khác không thể cho hắn tùy ý chiếm lấy ra, những nữ nhân khác còn dám nói một chữ không hay sao?
Hắn mỉm cười, tràn đầy phong độ, tuấn mỹ ngời ngời, nhìn bề ngoài hắn tuyệt đối có bản lĩnh khiến cho mỹ nữ ái mộ:
- Hương muội, không thể giới thiệu cho biểu huynh hay sao?
- Bổn tiểu thư không quen với ngươi, đừng có làm ra vẻ thân thiết như thế, ụa, muốn ói quá!
Mai Di Hương tràn đầy vẻ chán ghét.
Ứng Băng Phong lại không hề để trong lòng, hắn không phải lần đầu bị Mai Di Hương lạnh nhạt. Trước tiên hắn ngạo nghễ nhìn Chu Hằng, nói:
- Tại hạ Ứng Băng Phong, các hạ xưng hô thế nào?
Chu Hằng cười nhạt, nói:
- Ta cũng không quen với ngươi, đừng có kết giao lung tung!
Hắn thấy được một tia tham lam chợt lóe qua của Ứng Băng Phong đối với Tiêu Họa Thủy, làm một nam nhân có lòng chiếm hữu cực mạnh, dù rằng Tiêu Họa Thủy còn chưa đồng ý làm nữ nô của hắn, nhưng Chu Hằng đã coi Tiêu Họa Thủy thành vật chuyên dùng của mình, tuyệt đối không cho phép nam nhân nào mơ ước.
Sắc mặt Ứng Băng Phong không khỏi trầm xuống, tiểu tử này dám mặt lạnh đối với hắn?
Trước tiên không nói hắn xuất thân cao quý, đến từ hào môn Lãng Nguyệt Quốc, ngay cả tu vi bản thân cũng đạt đến Ích Địa nhất trọng thiên, có thể coi là kiệt xuất trong hàng thế hệ trẻ, áp đảo vượt xa Chu Hằng!
Tiểu tử này có tư cách gì coi thường mình?
- Các hạ, đừng nên tùy tiện từ chối ý tốt của người khác!
Hắn lạnh lùng nói, không trực tiếp ra tay là bởi quy củ của Thiên Bảo Các. Ở trong Thiên Bảo Các cấm đánh nhau, bằng không coi như là khiêu khích Thiên Bảo Các.
Thiên Bảo Các tuyệt đối là quái vật to lớn, ngay cả ba đại hào môn Lãng Nguyệt Quốc cũng không dám đắc tội.
- Vậy thì sao!
Mai Di Hương cướp lời nói:
- Cũng không mời ngươi vào đây, ngươi ở đây chi chi chít chít cái gì? Ngươi có biết quy củ hay không, xông vào lung tung sủa bậy một trận, đúng là không biết ai dạy dỗ ra nữa!
Nàng nói lời không chút nể tình, sắc mặt tuấn tú của Ứng Băng Phong lập tức phình ra đỏ bừng lên.
Không có gì mất thể diện hơn việc bị cô gái mình theo đuổi mắng cho một trận, Ứng Băng Phong vốn là thiên kiêu, nào có bị ủy khuất như thế? Hắn căm hận liếc Chu Hằng, phất tay bỏ đi.
Chu Hằng không hiểu chuyện gì, nói:
- Rõ ràng là cô mắng, làm gì mà hắn lại trừng ta?
- Hắn là ngu ngốc đó!
Mai Di Hương bĩu môi.
- Các vị, các vị, để mọi người đợi lâu, buổi đấu giá hôm nay chính thức bắt đầu!
Đúng lúc này, tầng dưới cùng truyền ra tiếng nói già nua, hội đấu giá lần này cuối cùng mở màn rồi.
- Chu công tử, cứ ngồi ở đây đi!
Tiêu Họa Thủy phát ra lời mời với Chu Hằng.
- Được!
Chu Hằng nghĩ lại liền tiếp nhận, dù sao Tiêu Họa Thủy hay Mai Di Hương đều là tồn tại khiến người ta nhức đầu, đi bên nào cũng như nhau thôi.
Mai Di Hương không mời tự ngồi, nói:
- Tiểu Chu Tử, lần sau lại gặp tên Âm Sâm Sâm kia, ngươi cứ việc ra sức đánh hắn cho ta, mặc kệ xảy ra chuyện gì, bổn tiểu thư đều sẽ che chở ngươi!
Âm Sâm Sâm? Ứng Băng Phong?
Chu Hằng thở dài, so với ngoại hiệu Âm Sâm Sâm, bất kể là Tiểu Chu Tử hay Tiểu Hằng Tử đều tốt hơn mấy chục lần! Hắn cũng lười so đo với Mai Di Hương, lỡ như nàng nghĩ ra ngoại hiệu có thể sánh ngang với Âm Sâm Sâm, vậy chẳng phải còn xui xẻo hơn!
- Âm Sâm Sâm kia là Ích Địa Cảnh, cô xác định ta đánh thắng được hắn?
Chu Hằng nghiêng đầu hỏi.
- Không sao, hội đấu giá lần này, bổn tiểu thư sẽ toàn diện ủng hộ ngươi, mua hết những bảo vật có thể tăng lên tu vi cho ngươi, để ngươi dốc sức đột phá Ích Địa Cảnh, đến lúc đó ngươi sẽ đánh được hắn!
Mai Di Hương hưng phấn nói.
Nữ nhân này quả nhiên chỉ sợ thiên hạ không loạn, sao chổi gây chuyện mà!
Chu Hằng không khỏi cười khổ, bản thân mình có thể là mặt trắng hay không?
Bán đấu giá đang tiến hành, bởi vì có không ít tuấn kiệt trẻ tuổi Lãng Nguyệt Quốc đến đây, vật phẩm đấu giá lần này quả nhiên xa hoa hơn nhiều. Nguyệt Châu do Chu Hằng cung cấp cũng xuất hiện, tuy nhiên chỉ có ba viên, rõ ràng là đầu cơ kiếm lợi, Thiên Bảo Các muốn tối đa hóa giá trị của những Nguyệt Châu này.Chu Hằng nhàn rỗi xem, Mai Di Hương thì tài đại khí thô mua những đan dược linh quả có thể tăng lên tu vi, tuy nhiên mấy thứ này cũng chỉ thuộc may mà gặp được, dù nàng có điên cuồng tung linh thạch cũng vô dụng, thu hoạch cực kỳ có hạn.
- Tiếp theo, chính là một quyển võ kỹ đặc thù!
Đấu giá sư hắng giọng, lộ ra vẻ hưng phấn.
- Mọi người đều biết lực huyết mạch có thể sánh với võ kỹ, nhưng vận dụng thế nào lại là vấn đề lớn! Còn quyển Cửu U Băng Thiên Quyết này, có thể làm người mang huyết mạch lực thuộc tính thủy sử dụng lực huyết mạch ở hình thức võ kỹ, uy lực tăng mạnh!
Mọi người không khỏi rung động.
Kim loại hóa như Chu Hằng có thể coi là võ kỹ tính phòng ngự cực mạnh, nhưng hắn cũng không biết vận dụng ra sao, chỉ là bố trí ở chỗ bị công kích để giảm bớt tổn thương. Còn nếu có thể vận dụng như võ kỹ, khẳng định uy lực sẽ tăng mạnh.
Chỉ là võ kỹ huyết mạch này cũng có hạn chế lớn, đầu tiên đương nhiên là phải có được lực huyết mạch, tiếp theo phải là lực huyết mạch thuộc tính thủy.
Trước kia Thiên Bảo Các chưa bao giờ đấu giá thứ bảo bối thế này, tự nhiên là bởi lần này có không ít tuấn kiệt Lãng Nguyệt Quốc đến đây, cho nên mới lấy ra vật cấp bậc cao hơn.
- Bất kể là ai mua được Cửu U Băng Thiên Quyết, tuyệt đối không thể tiến hành bán lại, bằng không sẽ là kẻ địch với Thiên Bảo Các, không chết không ngừng!
Đấu giá sư dùng giọng lành lạnh nói.
Không ai hoài nghi tính chân thật của lời này, Thiên Bảo Các quả thật có có sức mạnh như thế, thế lực khổng lồ này có được thực lực cùng của cải mà mọi người không thể tưởng tượng, chỉ riêng phát ra giải thưởng kếch xù cũng đủ làm cho bất kỳ ai trở thành đối tượng bị toàn bộ thiên hạ đuổi giết.
- Giá bắt đầu: 1 vạn linh thạch hạ phẩm!
Đấu giá sư dừng một lát rồi tiếp tục hô lên.
Nếu như ở Lãng Nguyệt Quốc, vậy khẳng định giá bắt đầu là linh thạch trung phẩm, nhưng đi tới Hàn Thương Quốc thì chỉ có thể lùi lại một bước, cũng may linh thạch là tài nguyên không thiếu, hoàn toàn có thể dùng số lượng để bù đắp.
- 2 vạn!
- 3 vạn!
Giá cả lập tức tăng vọt, võ kỹ huyết mạch, chưa từng nghe qua, dù cho bản thân không phải linh thể thuộc tính thủy, thậm chí không có lực huyết mạch, nhưng mua về nghiên cứu cất giữ cũng được chứ?
- 10 vạn!
- 12 vạn!
Tăng lên đến 10 vạn linh thạch hạ phẩm, người hô giá rõ ràng ít đi, dù sao chỉ là lấy về cất giữ lật xem, vậy thì giá này quá lớn, người còn ra giá dĩ nhiên là người có nhu cầu thật sự.
- 15 vạn!
- 15 vạn lần một!
- 15 vạn lần hai!
- 20 vạn!
Cuối cùng Chu Hằng gia nhập đấu giá, huyết mạch Thanh Long của hắn vốn đạt đến Thiên linh thể, thậm chí còn có thể trở thành Thiên linh thể thập tinh, như vậy tu luyện thêm Cửu U Băng Thiên Quyết sẽ phát huy ra uy lực cỡ nào?
- 20 vạn, có người ra giá 20 vạn, còn có ai cao hơn không?
Đấu giá sư kia lớn tiếng hô.- Ủa, không phải ngươi là song trọng linh thể hỏa - kim hay sao, tại sao bỏ nhiều tiên như vậy mua quyển Cửu U Băng Thiên Quyết này?
Tiêu Họa Thủy xen vào hỏi.
- Đầu óc có vấn đề đó!
Mai Di Hương trợn trắng, sau đó tràn đầy dè dặt.
- Ngươi có nhiều linh thạch như vậy không? Đừng đến lúc đó không trả được lại tìm tới bổn tiểu thư, bổn tiểu thư sẽ không làm ra chuyện tiêu tiền như rác đâu!
- Yên tâm, sẽ không tìm cô!
Chu Hằng khoát tay.
- Tiểu Chu Tử, ngươi có ý gì, khinh thưởng bổn tiểu thư hay sao?
Mai Di Hương đột nhiên lại tức giận.
- 25 vạn!
Chu Hằng tăng thêm giá, sau đó quay lại mỉm cười với Mai Di Hương, không nói gì. Đấu võ mồm với nữ nhân sẽ không có kết cục hay, mà hắn lại không thể đánh mông Mai Di Hương, cho nên quyết đoán không tiếp lời mới là đúng đắn.
- 26 vạn!
Trong một phòng khác, có người cạnh tranh với Chu Hằng.
- 30 vạn!
Chu Hằng lười thêm từng chút từng chút, dù sao đối với hắn mà nói, linh thạch chính là dùng để tiêu xài.
- 31 vạn!
- 35 vạn!
- .... Chu Hằng, ngươi không phải linh thể thuộc tính thủy, tranh giành với ta làm gì!
Người trong phòng kia vội hô lên, bởi vì phòng chỗ Chu Hằng không có kéo rèm, đây cũng là vì sao Ứng Băng Phong lại chạy đến, chính là bởi thấy được Mai Di Hương.
Chu Hằng không khỏi buồn cười, nói:
- Ta ra giá hay không có liên quan gì tới ngươi? Nhiều tiền nặng tay, chỉ muốn đập ra thôi!
Người kia buồn bực không thôi, ngươi có nhiều tiền nặng tay còn không tìm thứ khác mà mua, cứ muốn đối đầu với hắn không bỏ qua. Nhưng mọi người cạnh tranh công bằng, hắn cũng không thể ngăn cản Chu Hằng ra giá, chỉ có thể trơ mắt mà nhìn.
Vì một quyển võ kỹ trả giá trên 30 vạn linh thạch, đúng là không có lời, bởi vì hắn căn bản không biết võ kỹ huyết mạch này có thể tăng thêm bao nhiêu phần chiến lực cho hắn.
- Vậy bổn thiếu cũng chơi với ngươi!
Tiếng nói mang theo một tia ngạo khí vang lên.
- 40 vạn!
Đó là Ứng Băng Phong!
Chu Hằng thở dài, mỹ nữ quả nhiên là thứ đồ nguy hiểm nhất trên thế giới này, hắn còn chưa có chạm vào đã không hiểu sao lại dẫn tới kẻ địch! Cũng như người kia không thể ngăn cản Chu Hằng ra giá, hắn cũng không thể khiến Ứng Băng Phong rút lui.
Dù sao hắn có gần 60 vạn linh thạch, liều thì liều!
- 45 vạn!
- Thiếu gia, vì một quyển võ kỹ huyết mạch vô dụng, không đáng tiêu tốn nhiều linh thạch như vậy!
Trong phòng của Ứng Băng Phong, một lão nhân khoảng 60 tuổi nói, nhìn như già yếu mắt mờ, nhưng mang theo tinh minh nhìn thấu mọi thứ.
Ứng Băng Phong cười cười, nói:
- Mã thúc, trong lòng ta có tính toán, chỉ ra giá một lần nữa!
Lão già kia gật đầu, không nói thêm nữa.
- 50 vạn!
Ứng Băng Phong khiêu khích liếc Chu Hằng.
50 vạn linh thạch hạ phẩm đối với hắn cũng là con số rất lớn, tuy nhiên đả kích Chu Hằng một chút ở trước mặt Mai Di Hương thì vẫn đáng giá. Lỡ như Chu Hằng không tăng giá nữa, hắn cũng không có ý định tăng thêm, cũng đủ làm Chu Hằng chảy máu nhiều.
- 55 vạn!
Chu Hằng không để ý, người khác căn bản không biết linh thạch đối với hắn chỉ là dùng để khôi phục nhanh linh lực tiêu hao, có mấy trăm khối là đủ rồi.
Hắn không quan tâm nhất chính là linh thạch.

Chương 150: Tin dữ

- 55 vạn lần một!
- 55 vạn lần hai!
- 55 vạn lần ba, thành giá!
Đấu giá sư gõ chùy công bố, kỳ thật quyển Cửu U Băng Thiên Quyết này cũng không đáng giá nhiều linh thạch như vậy, nhưng đấu giá là đấu giá, chỉ cần có hai người muốn mua cạnh tranh, vậy sẽ có khả năng bán ra con số vượt quá giá trị thật sự.
Ứng Băng Phong tự cho là làm Chu Hằng phá sản một lần, không khỏi toát ra vẻ cười lạnh. Hắn biết 55 vạn linh thạch hạ phẩm có ý nghĩa gì, dù là hắn cũng không thể tùy ý lấy ra. Lần này đến Phong Khiếu Lâm Địa dò thám, lúc này mới nhận được một số kinh phí của gia tộc.
Dù sao hắn còn trẻ, địa vị ở Ứng gia cũng không cao, có thể chi phối linh thạch đương nhiên có hạn.
Chu Hằng mặt không đổi sắc, 55 vạn linh thạch đối với hắn không khác gì 55 đồng tiền lẻ, chỉ là khi không bị người ta đẩy giá tốn thêm nhiều như vậy, cứ làm cho mình thấy khó chịu!
Cũng may, Cửu U Băng Thiên Quyết tới tay!
- Tiểu Chu Tử, sao ngươi cứ muốn có Cửu U Băng Thiên Quyết này, võ kỹ huyết mạch này rất là đặc thù! Mai Di Hương cân nhắc từ ngữ, ngừng một lúc mới nói: - Võ kỹ có phân cấp bậc, nhưng võ kỹ huyết mạch thì không, bởi vì có thể phát huy bao nhiêu uy lực thì toàn phải xem cường độ linh thể của bản thân võ giả!
- Ví dụ như quyển Cửu U Băng Thiên Quyết này, ở trong tay một người Nhân linh thể có thể chỉ tương đương với võ kỹ Nhân cấp hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm. Nhưng nếu ở trong tay Thiên linh thể, vậy tương đương với võ kỹ Thiên cấp!
Chu Hằng cười khẽ, vậy đúng là kiếm lời to rồi!
Huyết mạch Thanh Long của hắn từ ban đầu đã là Thiên linh thể tam tinh, hiện tại thậm chí đạt tới ngũ tinh, ngày sau khẳng định sẽ đạt đến thập tinh! Bởi vậy, môn Cửu U Băng Thiên Quyết này đối với hắn cũng là võ kỹ Thiên cấp thượng phẩm!
Ít nhất hiện tại đã có thể so sánh với hoa sen tám màu rồi?
- Chậc, ngươi cười rất hạ lưu! Mai Di Hương rùng mình, còn Tiêu Họa Thủy cũng phá lệ gật đầu tỏ vẻ đồng ý.
Chu Hằng giao tình với hai nàng cũng không sâu, tự nhiên sẽ không nói ra chuyện hắn có Thiên linh thể, chỉ là mỉm cười làm ra vẻ cao thâm, làm hai nàng nhìn mà nghiến răng nghiến lợi. Ngay cả hổ con cũng nhìn không được, không ngừng cắn quần Chu Hằng.
Một lát sau, có một người hầu Thiên Bảo Các bưng hộp gấm đi vào, thanh toán giá tiền với Chu Hằng, Cửu U Băng Thiên Quyết này cũng chính thức thuộc về Chu Hằng.
- Đúng là phá sản mà! Tuy rằng Mai Di Hương không để vào mắt 55 vạn linh thạch hạ phẩm,nhưng dùng để mua một quyển võ kỹ huyết mạch chỉ có cái mã ngoài thì quả nhiên là lỗ to. Trên đời này có mấy cái Thiên linh thể, quyển Cửu U Băng Thiên Quyết này nhiều nhất chỉ coi như võ kỹ Địa cấp, hơn nữa còn có chồng chất hạn chế, còn bắt buộc linh thể thuộc tính thủy mới tu luyện được.
Chu Hằng không để ý, mở ra Cửu U Băng Thiên Quyết xem ngay, làm cuồng nhân võ đạo, hắn tự nhiên tràn đầy hứng thú với Pháp kỹ.
Kỳ thật Cửu U Băng Thiên Quyết rất đơn giản, chính là dùng lực huyết mạch dẫn động linh khí thuộc tính thủy trong tự nhiên thiên địa, hóa thành một mảnh băng sương, sau đó có thể phát huy ra các loại hiệu quả.
Ví dụ như đóng băng đối thủ, thực lực kém chút thì trực tiếp nộp mạng, dù cho có thể phá vỡ đi ra cũng làm chậm hành động của đối phương, sáng tạo điều kiện một đòn đánh chết. Hoặc là chế tạo một tấm khiên băng, hình thành phòng ngự cực mạnh.
Nhiệt độ của băng, mức độ cứng rắn, toàn quyết định bởi cường độ lực huyết mạch. Lực huyết mạch càng mạnh, như vậy tự nhiên uy lực cũng càng mạnh!
Nếu như để võ giả Nhân linh thể nhất tinh đánh ra, vậy căn bản chỉ là võ kỹ Nhân cấp hạ phẩm, cũng chỉ ăn hiếp được đối thủ yếu hơn mình một chút. Mà ý nghĩa của võ kỹ là gì, không phải phát huy ra chiến lực vượt qua thực lực bản thân võ giả hay sao, không đạt đến yêu cầu này, võ kỹ cũng mất đi ý nghĩa.
Chu Hằng xem mà mừng rỡ, vừa suy nghĩ ảo diệu trong đó, lại không nhịn được bắt đầu diễn hóa.
Cửu U Băng Thiên Quyết rất là cao thâm, người bình thường tốn cả năm cũng chưa chắc hiểu được ảo diệu trong đó. Nhưng ngộ tính của Chu Hằng là được Lăng Thiên Cửu Thức rèn luyện ra, đạo pháp quyết này ở trong mắt hắn chỉ đơn giản như là 1 cộng 1 bằng 2.
Chỉ vẻn vẹn nửa tiếng, hắn chẳng những ghi nhớ hết Cửu U Băng Thiên Quyết, hơn nữa đã cân nhắc ra chân ý trong đó. Tay phải giơ ra, trên bàn tay liền xuất hiện một đoàn hơi nước, sau đó nhanh chóng đông lạnh, trở thành một khối băng, rồi rớt bùm xuống đất.
Tiếng động này kinh động Mai Di Hương cùng Tiêu Họa Thủy, hai nàng nhìn khối băng tỏa ra hơi lạnh dưới đất, cùng rơi vào ngây ngốc, cái miệng đỏ cũng há mở thật to.Chu Hằng thật luyện thành Cửu U Băng Thiên Quyết?
Sao lại thế này!
Không phải tên này là song linh thể hai thuộc tính hỏa - kim hay sao, chưa từng nghe nói trên đời này có tam linh thể, đó là chuyện không thể nào! Dù là hai bên cha mẹ đều là song linh thể, nhưng lúc kéo dài huyết mạch, cũng chỉ sẽ truyền thừa đạo huyết mạch mạnh nhất của mình cho con.
Bởi vậy, song linh thể là cực hạn, tuyệt đối không thể có tam linh thể!
Nhưng nếu không phải tam linh thể, Chu Hằng làm sao có thể tu thành Cửu U Băng Thiên Quyết, điều này hoàn toàn không giải thích được!
Trên người nam nhân này, rốt cuộc che giấu bí mật gì?
[CHARGE=3]
Đừng nói hai nàng nhìn đến trợn mắt hốc mồm, ngay cả lão nhân ít nhất là Sơn Hà Cảnh kia cũng ánh mắt sáng lên, toát ra kinh dị. Một tên Sơ Phân Cảnh có thể làm cho cường giả Sơn Hà Cảnh kinh ngạc, nói ra chuyện này sẽ chỉ làm thanh danh của Chu Hằng tăng thêm một tầng!
- Tiểu Chu Tử, tại sao ngươi có thể tu luyện được Cửu U Băng Thiên Quyết? Mai Di Hương không nhịn được hỏi.
Chu Hằng cười hắc hắc, trong lòng thầm trách mình lại không nhịn được vận chuyển ra ở đây, nhưng nếu đã bị đối phương thấy được, hắn cũng không thể chống chế, nói: - Dĩ nhiên là ta có lực huyết mạch thuộc tính thủy!
Vậy không phải là nhảm nhí hay sao!
Hai nàng đồng thời trợn trắng, ý của Mai Di Hương tự nhiên là làm sao Chu Hằng có được lực huyết mạch thuộc tính thủy. Nhưng Chu Hằng nói vòng vo, các nàng đều là người thông minh, biết rõ Chu Hằng sẽ không nói cho các nàng biết.
Tiểu tử đáng ghét, mỹ nữ xinh đẹp như vậy hỏi hắn mà cũng nhịn xuống không nói, không coi ai ra gì mà!
Mai Di Hương bĩu môi, rồi nói: - Tiểu Chu Tử, làm cho bổn tiểu thư khối đá, bổn tiểu thư muốn ăn tuyết lê ướp lạnh!
- Ừm, ta cũng muốn! Tiêu Họa Thủy không cam lạc hậu nói, ánh mắt đẹp liếc qua Chu Hằng, quyến rũ lan tỏa, nhất là câu "ta cũng muốn" rõ ràng mang theo ám chỉ khác thường, làm trong lòng Chu Hằng không khỏi rung động.Rõ ràng đã gặp nàng nhiều lần, nhưng mị lực của nàng chẳng những không giảm chút nào, ngược lại càng tăng mạnh hơn.
Đường đường võ kỹ huyết mạch lần đầu tiên sử dụng lại không phải với kẻ địch, mà đi làm đá lạnh cho người ta? Chu Hằng thở dài nhưng vẫn thỏa mãn tâm nguyện của hai nàng, dù sao hai nàng đều là mỹ nữ cực phẩm, lần đầu tiên này cũng không oan.
Nhìn hai nàng thích thú uống đồ ướp lạnh, Chu Hằng không khỏi buồn cười. Dù hắn không có ý muốn ôm ấp mỹ nữ thiên hạ, nhưng thưởng thức mỹ nữ cũng làm tâm thần người ta vui sướng. Đương nhiên là có chút mỹ nữ lòng như rắn rét, vậy thì tự nhiên quá phá phong cảnh.
Hội đấu giá kết thúc mỹ mãn, Mai Di Hương không nuốt lời, đưa hết thứ mua được cho Chu Hằng, dù cộng lại cũng không bằng được Cửu U Băng Thiên Quyết, nhưng giá trị cũng khoảng 20 vạn linh thạch, cũng coi là rất bạo tay.
Nhưng mấy thứ này nhiều nhất chỉ làm tu vi của Chu Hằng tăng thêm một đoạn nhỏ, tiến lên mỗi một bước đều cần đầu tư càng lớn, bởi vậy càng là hào môn thì càng có nhiều cao thủ, tài nguyên tu luyện là cực kỳ trọng yếu.
Chu Hằng trở lại khách sạn, chuyện đầu tiên là vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp. Bởi vì Tiêu Họa Thủy câu lên dục hỏa tự nhiên phải đi tìm người xả ra, nếu đổi lại là An Ngọc Mị, Chu Hằng sẽ sinh ra lòng có lỗi, nhưng đối với Lan Phi thì lại không có một chút nào.
Hắn thô bạo lột bỏ quần lót của Lan Phi, cũng không cởi váy ngoài, liền trực tiếp đẩy ngã đối phương xuống giường, trực tiếp đẩy vật to dài nóng rực vào bên trong, mạnh mẽ mà làm.
Nữ nhân này hai lần ba lượt muốn hại hắn, Chu Hằng có thể khẳng định , nếu không phải những ngày này nàng luôn bị giam cầm trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, khẳng định sẽ lại nghĩ ra chiêu trò gì mà hại hắn! Đối với nữ nhân này, hắn không cần phải có thương tiếc gì.
Nào ngờ mỗi ngày Lan Phi đều ở trong hoàn cảnh yên tĩnh tuyệt đối này, tâm tình đã gần đến đến điên cuồng, đối với việc hắn thô bạo lại chỉ có mừng rỡ chứ không chán ghét, gần như điên cuồng nghênh đón hắn chiếm lấy.
Chu Hằng hung hăng ngắt nhéo lấy bộ ngực đầy dặn của nàng, để lại những vết thâm tím, nhưng điều này chỉ làm cho Lan Phi càng thét to điên cuồng, đôi chân ngọc thật dài kẹp thật mạnh, hận không thể làm hắn dung nhập thân thể mình.
Nàng cũng chỉ có đến lúc này mới điên được một chút, bị Chu Hằng làm bốn năm lần liên tục liền không chịu nổi nữa, phải phải cầu xin dùng biện pháp khác hầu hạ Chu Hằng. Nhìn nàng quỳ trước mặt mình, lung lay dùng bộ ngực lớn kẹp chặt mút lấy cái vật dài bên dưới, Chu Hằng không khỏi trào ra cảm giác thành tựu mạnh mẽ.
Nữ nhân này ngày càng ra dáng nô lệ mà.
...............
Mai Di Hương tuyệt đối là sao chổi sợ thiên hạ không loạn, gần như mỗi ngày nàng đều tìm tới Chu Hằng, sau đó lôi hắn ra ngoài gây họa. Bịt ống khói nhà người ta, giật xâu kẹo hồ lô của đứa nhỏ, còn có cướp giàu chia nghèo.
Chu Hằngthật không biết trong thân thể thanh tú, danh môn quý nữ như nàng sao lại che giấu điên cuồng như thế, hoặc có thể là vì nàng bị đè nén lâu qua, nên mới đột nhiên bùng phát ra.
Làm nóng người xong, Mai Di Hương sẽ cùng Chu Hằng đi đánh người, bị đánh đương nhiên là đám con cháu hoàn khố trong đế đô, bao gồm cả các con cháu hào môn chạy tới Lãng Nguyệt Quốc.
Chu Hằng không có hứng thú nổi điên với nàng, muốn rời khỏi đế đô, đi dạo thiên hạ một chuyến, phấn đấu vì tăng lên thực lực của mình, nhưng một tin dữ đột nhiên ập tới làm rối loạn ý tưởng của hắn.
Tin tức là do Tiêu Họa Thủy mang tới, nàng đến gặp lúc giữa trưa, sắc mặt nghiêm nghị, không có một chút quyến rũ yêu mị, nhưng quyến rũ của nàng phát ra từ sâu trong lòng, dù cho vẻ mặt có đoan trang không biểu tình đi nữa cũng không che giấu được.
- Chu Hằng, có một tin tức xấu! Nàng nhìn Chu Hằng nói.
- Chuyện gì?
- Sáu ngày trước, có một thế lực thần bí đột nhiên tập kích Phong Vũ Thành, tất cả võ giả Tụ Linh Cảnh đều bị giết!
Bùm!
Chu Hằng một quyền đánh nát bét chiếc bàn, lập tức đứng thẳng lên, mái tóc đen dựng thẳng, sắc mặt đầy kích động. Nhưng hắn lập tức bình tĩnh lại, Chu Định Hải có 3 tấm Ảnh Độn Phù, có thể nháy mắt truyền tống đi xa vạn dặm, tuyệt đối không thể lọt vào bất trắc
Nhưng mà, là ai xuống tay độc ác như thế?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau