KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 141 - Chương 145

Chương 141: Thế Giới Thần Bí Náo Nhiệt

Nghe nói, ban đầu đoàn người Phong Khiếu Tông cực kỳ thuận lợi, một đường nghiền nát quét ngang, không gì cản nổi, san bằng không biết bao nhiêu yêu thú. Nhưng càng đi sâu vào thế giới thần bí kia, càng gặp phải yêu thú mạnh hơn, cuối cùng bọn họ gặp được đối thủ mạnh mẽ.
Bốn con yêu thú cấp bậc Linh Hải Cảnh!
Kết quả chiến đấu là Phong Khiếu Tông tổn thất một cường giả tuyệt thế Linh Hải Cảnh!
Linh Hải Cảnh đó, ở Phong Khiếu Tông cũng là nhân vật cấp lão tổ chân chính, có thể chống đỡ một mảnh trời, nhưng không ngờ chưa vớt được chỗ tốt gì đã ngã xuống ở cái chỗ không biết tên này!
Phong Tử Ca, vị cường giả Linh Hải Cảnh trốn ra, thiếu chút chém chết bốn lão tổ Thiên Tinh Tông. Xét lại bọn họ cũng không có tư cách biết được tình huống bên trong thế giới thần bí, lúc này mới nhịn không xuống tay.
Dù sao, chém bốn người này rồi, Thiên Tinh Tông khẳng định không thể trấn áp các tông phái Hàn Thương Quốc, Phong Khiếu Tông lại phải phái cao thủ tới hỗ trợ, vậy còn cần Thiên Tinh Tông quản lý làm gì?
..............
Ngay cả cường giả Linh Hải Cảnh cũng ngã xuống ở bên trong!
Tin tức nay nhanh chóng lan ra như cháy rừng, hoàn toàn khẳng định suy đoán của mọi người, quả thật có vị cường giả ít nhất là Kết Thai Cảnh nào đó tiện tay huỷ diệt Đại Diễn Tông, sau đó chọn nơi này làm chỗ truyền đạo của hắn!
Bên trong thế giới thần bí kia có truyền thừa thấp nhất là cấp bậc Kết Thai Cảnh!
Có thể dự kiến được, mọi người liền tràn vào trong, dù cho tiểu võ giả Tụ Linh Cảnh cũng muốn đi vào thử vận may. Dù sao, thứ như truyền thừa không phải nhất định nhìn thực lực, nếu đủ may mắn thì nói không chừng sẽ lấy được.
Trong lịch sử có nhiều sự tích về các tiểu nhân vật nhận được truyền thừa của kỳ nhân thời cổ, nhảy vọt thành cường giả đương thời. Chính điều này khích lệ vô số võ giả Tụ Linh, Sơ Phân, Ích Địa Cảnh... chạy đến Hàn Thương Quốc, thử xem vận số của bọn họ.
Chu Hằng vốn muốn quay về Hắc Thủy Điện, nhưng ngẫm lại hắn có trở về cũng không có chuyện gì làm. Mà ở lại chỗ này, còn có thể đi vào thế giới thần bí chém giết tung hoành, thu được nhanh chóng tích lũy tu vi.
Ngẫm lại, hắn vẫn quyết định phải về một chuyến, An Ngọc Mị, Lâm Phức Hương đều đi Đông Linh Tiên Trì, tuy rằng hai nàng đều gửi thư về, nhưng Chu Hằng cảm thấy mình vẫn có nghĩa vụ phải tự mình đi nói một tiếng.
Nghĩ tới liền làm, Chu Hằng lập tức khởi hành, vài ngày sau liền quay về Thiên Hàng Thành, gặp được An Nhược Trần.
An Nhược Trần đã sớm thu được thư của ái nữ, biết nàng đã đi Đông Linh Tiên Trì, bởi vậy cũng không kỳ quái Chu Hằng trở về một mình, chỉ là cảm thấy ngạc nhiên đối với Chu Hằng nhanh chóng đột phá đến Sơ Phân Cảnh.
Hắn tự nhiên liếc mắt nhìn ra được, lúc này Chu Hằng đã sắp đến Sơ Phân nhị trọng thiên đỉnh phong, chuyến này mới đi mấy tháng mà thôi, con rể này có thiên phú võ đạo thật là yêu nghiệt!
An Nhược Trần tự nhiên vui vẻ vì chuyện này, khuyến khích Chu Hằng mấy câu, sau đó nghe Chu Hằng nói cụ thể những gì bọn họ đã trải qua trong Đại Diễn Tông.
Chu Hằng nói rất tỉ mỉ kỹ càng, nhưng chuyện về Nam Cung Nguyệt Dung thì tự nhiên nhảy qua, đây là chuyện riêng của hắn. Cuối cùng là nói đến Phong Khiếu Tông có một vị cường giả Linh Hải Cảnh ngã xuống ở bên trong.
An Nhược Trần sợ hãi không thôi, lúc này tu vi Khai Thiên Cảnh của hắn dù có thể coi là cường giả tuyệt thế ở Hàn Thương Quốc, nhưng ở trước mặt Linh Hải Cảnh thì hoàn toàn là lính quèn, người ta không thèm nhìn một cái!
Nhưng cường giả như thế vẫn ngã xuống trong thế giới thần bí kia!
- Lão phu sẽ không đi!
An Nhược Trần ngẫm nghĩ, từ chối lời mời của Chu Hằng cùng đi vào dò thám thế giới thần bí Đại Diễn Tông.
- Lão phu bị nhốt ở Ích Địa Cảnh đỉnh phong hơn 300 năm, tích lũy đầy đủ, có hy vọng xông lên Khai Thiên Cảnh nhị trọng thiên trong vòng mười năm, không cần thiết phải mạo hiểm vì truyền thừa Kết Thai Cảnh hư ảo!
- Thân là một võ giả, trọng yếu nhất là phải nhìn rõ bản thân mình cần gì, mà không phải theo đuổi quá cao xa không thực tế!
An Nhược Trần nói lời này cũng là nhắc nhở Chu Hằng, truyền thừa mạnh mẽ dĩ nhiên làm người ta thèm nhỏ dãi, nhưng cũng phải xem là có lấy được hay không, có tiêu hóa nổi không. Bằng không có bảo tàng mà không dùng được, vậy có ý nghĩa gì nữa.
Chu Hằng gật đầu, kỳ thật hắn tuy rằng đỏ mắt với truyền thừa trong thế giới thần bí, nhưng cũng không quá để trong lòng. Hắc kiếm chính là bảo vật quý giá nhất của hắn, ngay cả Cửu Huyền Thí Luyện Tháp cũng phải kém hơn!Hắn tiến vào thế giới thần bí không phải là vì thu được truyền thừa, mà là vì giết chóc thu hoạch tích lũy tu vi. Đương nhiên, nếu không cẩn thận thu được truyền thừa của vị cường giả kia, hắn tự nhiên sẽ không đẩy ra ngoài cửa.
Ở lại An gia hai ngày, An Nhược Trần không chút giữ lại truyền cho Chu Hằng kinh nghiệm võ đạo của hắn.
Trên kỹ nghệ, An Nhược Trần đã không có tư cách làm sư phụ của Chu Hằng, bản thân hắn còn không nắm giữ được Thế mà! Nhưng trên kinh nghiệm võ đạo, hắn có thừa sức giải thích thắc mắc của Chu Hằng.
Đây chính là tích lũy kinh nghiệm gần 700 năm của An Nhược Trần, trong đó quý giá nhất là những gì đã nghe đã thấy trong nhiều năm du lịch thiên hạ, đều làm Chu Hằng mở rộng tầm mắt.
Rốt cuộc hắn cũng biết, vì sao An Nhược Trần lại không động lòng vì thế giới thần bí trong Đại Diễn Tông.
Chỗ giống như thế, trên Huyền Càn Đại Lục cũng còn mấy chỗ, lịch sử chứng minh những chỗ này căn bản không thể chinh phục được. Tuy nhiên, thế giới thần bí này có thể đặt ngang hàng với những chỗ đó hay không thì hiện tại còn chưa rõ ràng.
Xung quanh Huyền Càn đại lục có bốn chỗ được công nhận là tử địa, theo thứ tự là Tử Vong Sâm Lâm, Viêm Hỏa Sa Mạc, Độc Miểu Chi Hải cùng Lôi Quang Địa Cốc.
Theo truyền thuyết, bốn chỗ tuyệt địa này từng thuộc về bốn vị chí tôn Hóa Thần Cảnh, đó là chỗ bọn họ tọa hóa! Bởi vì thực lực của bọn họ quá hùng mạnh, gần như có thể phi thăng thành tiên, lực lượng bất tử bất diệt, cho nên sau khi bọn họ chết thì đạo cũng không tan, hình thành bốn chỗ tuyệt địa.
Bên trong có truyền thừa của bốn vị cường giả Hóa Thần Cảnh, từ xưa đến nay có không biết bao nhiêu người trước sau xông vào thử vận may, nhưng kết quả đều như nhau, không một người nào sống đi ra.
Hóa Thần Cảnh là tồn tại như thần thoại trên Huyền Càn đại lục, nhưng nếu đã có bốn người, vì sao không thể có năm người, sáu người, bảy người? Nói không chừng thế giới thần bí trong Đại Diễn Tông chính là một vị cường giả Hóa Thần Cảnh ngã xuống mới hình thành.
- Nhạc phụ, ý của ngài là, sau khi cường giả Hóa Thần Cảnh chết đi, nội thế giới của bọn họ thật có thể diễn hóa thành một cái thế giới chân thật?
Chu Hằng không khỏi khiếp sợ.
- Thế giới thần bí mà ta tiến vào, từng là không gian đan điền của một vị cường giả Hóa Thần Cảnh?
- Tuy rằng lão phu không tận mắt thấy, nhưng có lẽ là vậy!
An Nhược Trần gật đầu nói:
- Nguyên bản, thế giới đan điền không có khả năng diễn hóa ra vật sống, tuy nhiên sau khi võ giả chết đi, không gian đan điền chồng lên thế giới chân thực, sẽ có khả năng diễn sinh vạn vật!Chu Hằng không khỏi líu lưỡi, nhưng ngẫm lại thế giới kia kỳ quái lạ lùng,quả thật khác thế giới chân thực rất nhiều, nào có một mảnh xanh biếc như thế.
Đợi hai ngày sau, Chu Hằng tiếp tục chạy đến Phong Vũ Thành Cửu Linh Tông, giải thích những ngày trải qua của Lâm Phức Hương.
Lâm Kiếm Trần không dám sơ suất, môn nhân ngày xưa hiện tại đã đạt đến Sơ Phân Cảnh, là tồn tại hắn phải ngước nhìn, nói chuyện cực kỳ khách sáo, có chút sợ hãi, chỉ sợ hơi sơ ý chọc giận Chu Hằng, rước tới họa diệt môn lên đầu Cửu Linh Tông.
Chu Hằng không khỏi dở khóc dở cười, hắn có đáng sợ như vậy không?
Hắn cũng biết Lâm Kiếm Trần sợ mình, cũng từ biệt Lâm Kiếm Trần, đi gặp cha của hắn.
Chu Định Hải biết được Chu Hằng đã tiến vào Sơ Phân Cảnh, tự nhiên cực kỳ mừng rỡ. Nếu phát triển thế này, có lẽ trong vòng 10 năm sẽ thấy được Chu Hằng trưởng thành đến Linh Hải Cảnh, sau đó đón Triệu Khả Hân trở về, một nhà đoàn tụ!
Chu Hằng ngẫm nghĩ, đưa hết 4 tấm Ảnh Độn Phù cho phụ thân, dù sao hắn có Cửu Huyền Thí Luyện Tháp cùng Tấn Vân Lưu Quang Bộ, căn bản không cần cân nhắc phương diện an toàn. Nhưng Chu Định Hải nói sao cũng không chịu, hai cha con đẩy qua đẩy lại, cuối cùng Chu Định Hải lấy 3 tấm Ảnh Độn Phù, còn Chu Hằng để lại một tấm để phòng tình huống đột xuất.
Được Phong Linh Quả hỗ trợ, Chu Định Hải đã đạt đến Tụ Linh nhị trọng thiên sơ kỳ, lực huyết mạch của hắn cũng thức tỉnh, chính là ngọn lửa tím, phẩm chất còn cao hơn Chu Hằng một đoạn, đạt đến Nhân linh thể thất tinh.
Có lực huyết mạch hỗ trợ, hắn xông lên Sơ Phân Cảnh cũng không quá khó khăn.
Hai cha con lại nói chuyện mấy ngày, Chu Hằng mới quay lại đế đô.
Bởi vì bên trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp có một quý phi đương triều bị hắn cướp lấy, Chu Hằng không dám để cho An Nhược Trần cùng Chu Định Hải đi vào, da mặt của hắn vẫn còn mỏng lắm.
Bốn ngày sau, hắn về tới đế đô.
Một chuyến qua lại tốn hơn nửa tháng, lúc này đế đô càng thêm náo nhiệt, khắp nơi là võ giả khí phách hiên ngang tụ tập, ngay cả Ích Địa Cảnh bình thường không hay gặp được cũng như đổ xô tràn ra đường, đông đúc vô cùng.
Chu Hằng ăn uống một phen trong tửu lâu, mới đi di chỉ Đại Diễn Tông.
Lúc này đại trận sơn môn đã sớm bị phá giải, Linh Thảo Viên, Trân Khí Các gì đó cũng bị Phong Khiếu Tông sớm dọn sạch. Tuy nhiên mọi người không phải đến vì mấy thứ này, ánh mắt mỗi người đều nhắm vào thế giới thần bí kia.
Phong Khiếu Tông vốn muốn phái người canh giữ truyền tống môn, độc bá nơi này, nhưng bị đông đảo hào môn Lãng Nguyệt Quốc ép buộc, đành phải mở ra truyền tống môn cho mọi người, nhưng muốn đi một chuyến thì trước tiên phải nộp trăm khối linh thạch hạ phẩm.
Chút tiền trà nước này cũng phải kiếm, dù sao Hàn Thương Quốc là phụ thuộc Phong Khiếu Tông, đây là địa bàn của người ta, thu chút lợi lộc cũng có thể chấp nhận.
100 linh thạch hạ phẩm đối với một số người thì là chuyện nhỏ, nhưng đối với phần lớn võ giả mà nói thì cả đời cũng không gom đủ, chỉ có thể bất lực đứng nhìn. Muốn mạnh mẽ xông vào? Ngay cả 100 linh thạch hạ phẩm cũng không có, người như vậy có tư cách gì khiêu chiến quái vật khổng lồ như Phong Khiếu Tông?
Xung quanh truyền tống môn thế giới thần bí kia đã bị bảo vệ, chỉ chừa một lối đi, nộp 100 linh thạch hạ phẩm mới được cho vào.
Chu Hằng cũng không quan tâm chút tiền lẻ này, giao nộp linh thạch xong, hắn tiến vào màng sáng vàng, lần thứ hai tiến vào thế giới thần bí.
Núi xanh biếc, nước xanh biếc, mặt đất xanh biếc, bầu trời xanh biếc, mọi thứ đều là màu xanh biếc, không khác gì lần đầu tiến vào nơi này. Nhưng khác ở chỗ, cây to khắp núi đã bị chặt hết, chỉ để lại một mảnh núi trụi lủi, cùng những gốc rễ cây.
Chẳng lẽ những cây to này cũng có giá trị rất cao?
Trong lòng Chu Hằng nghĩ vậy, vừa nhanh chân tới trước, hắn xem trọng nhất là những yêu thú nơi này. Nếu hiện giờ không còn thời gian hạn chế, hắn sẽ giết mãi cho đến ói ra mới thôi, tăng tu vi lên đến Ích Địa Cảnh, Khai Thiên Cảnh, thậm chí Linh Hải Cảnh, Kết Thai Cảnh!
Sau đó đánh tới Triệu gia Lãng Nguyệt Quốc, đón mẫu thân trở về!

Chương 142: Sơ Phân Tam Trọng Thiên

Lần đầu tiên tiến vào nơi này, mọi người còn mơ màng không hiểu gì đã bị đông đảo Ám Bì Quái tập kích, gần như toàn quân bị diệt!
Chu Hằng cũng chưa hiểu rõ thế giới này.
Đi chừng nửa ngày, hắn buồn bực phát hiện vậy mà không gặp được một con yêu thú nào! Hắn đi lên một chỗ khá cao, phóng mắt nhìn ra, chỉ thấy đằng xa có hàng đống người, hoặc hai ba người thành một nhóm, hoặc năm người một tổ, đông nhất thậm chí hơn 20 người.
Khó trách không gặp được yêu thú! Nơi này đã trở thành bãi săn bắn, tự nhiên không còn bóng dáng yêu thú nào.
Yêu thú nơi này quả thật rất nhiều, nhưng võ giả đến đây càng đông hơn, săn bắt như thế tự nhiên khó mà tìm được yêu thú nữa.
Không phải khiến hắn càng thêm phiền hay sao!
Chu Hằng lại không thể đuổi những người này ra ngoài, đành thi triển thân pháp, tiếp tục tiến tới trước.
Nơi này không có phân biệt động nam tây bắc, bầu trời vĩnh viễn treo vầng trăng màu trắng bạc, không thể phân biệt trời sáng đêm tối, không thể biết thời gian trôi đi. May mà sau khi đạt đến Tụ Linh Cảnh, võ giả cực kỳ mẫn cảm với thời gian, cũng không thành vấn đề gì.
Khoảng ba giờ sau, Chu Hằng mới thấy một đàn yêu thú, đó là bảy con thú to như trâu, toàn thân nhiều màu loang lổ, hai bên thân thể mọc đầy gai xương như lưỡi dao.
Sơ Phân Cảnh!
Chu Hằng mừng rỡ không nói hai lời liền đánh ra, hắc kiếm quét cuốn như rồng, quét tới bảy con yêu thú kia.
Ở trước mặt Chu Hằng nắm giữ Thế Cảnh, bảy con yêu thú này căn bản không có sức chống trả, hai ba cái bị chém giết, máu tươi văng ra.
Chu Hằng lưu ý cẩn thận, đưa thần thức bám lên hắc kiếm, hắn muốn biết rốt cuộc hắc kiếm làm sao hấp thu được lực lượng trong cơ thể yêu thú, võ giả.
Một con, hai con, ba con!
Hắn lắc đầu, không có đầu mối, có lẽ trình tự hắc kiếm quá cao, lúc này hắn căn bản không thể nắm giữ được bí ẩn trong đó! Cũng phải, ngay cả Thần Long đại biểu thiên địa cũng bị hắc kiếm trấn áp dễ dàng, phẩm cấp tự nhiên cao đến đáng sợ!
Tuy nhiên Chu Hằng lại có phát hiện trên thi thể yêu thú.
Máu bị nhạt đi!
Trong cơ thể những yêu thú này chảy ra máu xanh biếc, nhưng bị hắc kiếm đánh chết, màu máu sẽ từ màu xanh đậm biến thành xanh xám, tựa như đã mất đi thành phần nào đó.
Có lẽ, chính là tinh hoa lực lượng, hoặc nói là tinh hoa sinh mệnh.
Chu Hằng xem xét, yêu hạch của bảy con yêu thú vẫn còn.
Yêu hạch là lực lượng căn nguyên của yêu thú, ngang với đan điền của võ giả, nó cũng là một cái nội thế giới. Nhìn cũng chỉ cỡ nắm tay, nhưng có thể tu luyện đến cực hạn thì cũng ẩn chứa một cái thế giới!
Chu Hằng có chút hiểu được, tuy rằng hắc kiếm rút ra tinh hoa trong cơ thể yêu thú, nhưng cũng không phải toàn bộ, ít nhất không bao gồm yêu hạch. Bởi vậy dù hắn chém giết một con yêu thú Ích Địa Cảnh cũng không thể nào nhảy vọt ngàn dặm, liên tục tăng lên mấy bậc!
Đương nhiên, cảnh giới yêu thú võ giả bị hắc kiếm chém giết càng cao, hắn cũng lấy được càng nhiều chỗ tốt, đây là chuyện khẳng định.
Theo kinh nghiệm cho thấy, lực lượng của bảy con yêu thú này còn chưa đủ tích lũy tu vi của hắn tiến lên Sơ Phân nhị trọng thiên đỉnh phong. Chu Hằng cũng không lập tức luyện hóa, mà tiếp tục săn bắt, muốn một hơi tiến thẳng đột phá Sơ Phân tam trọng thiên.
Chỗ này thật là đông người quá!
Vận số của Chu Hằng lại trở nên kém cỏi, cũng không phải nói là hắn không gặp được yêu thú, nhưng hoặc là Tụ Linh Cảnh, hoặc là Ích Địa Cảnh, thứ trước đối với hắn thì không đủ nhét kẽ răng, thứ sau thì hiện tại hắn không cách nào chống nổi.
Thẳng đến ngày thứ 10, cuối cùng hắn mới thu một vố to, chém một đàn yêu thú, cuối cùng gom đủ tích lũy lực lượng.
Hắn nhoáng lên tiến vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
- Chủ nhân, ngài đã lâu rồi không đến gặp tiện nô!
Lan Phi lập tức lên nghênh đón, váy dài lam nhạt bó chặt dáng người đầy đặn ngạo nghễ của nàng, càng chết người là nàng không mặc đồ lót bên trong, chẳng những cánh tay đùi trắng như tuyết như ẩn như hiện, hai đốm đỏ hồng trước ngực càng thêm rõ ràng, còn dưới váy thì là một mảnh màu đen mê người.
Nói tới câu dẫn đàn ông, ngay cả Tiêu Họa Thủy cũng không am hiểu sâu được như Lan Phi.Bởi vì Tiêu Họa Thủy căn bản không tốn sức gì, một ánh mắt, một nụ cười duyên là có thể khiến làm cho nam nhân thần hồn điên đảo. Còn Lan Phi thì khác, hậu cung 3000 giai lệ tranh sủng, chỉ có mỗi khuôn mặt xinh đẹp thì làm sao mà đủ?
Trên đời có biết bao nhiêu nữ nhân xinh đẹp, muốn bộc lộ nổi lên giữa hậu cung khổng lồ, Lan Phi tự nhiên có chỗ hơn người của nàng!
Nàng biết rõ không được Chu Hằng cho phép, nàng tuyệt đối không thể rời khỏi chỗ này. Mà từ lúc nàng bị bắt cũng đã qua một tháng, hiện giờ dù nàng trở về hoàng cung, khẳng định Nam Cung Hoành cũng sẽ cho rằng nàng bị chơi tới tàn rồi - dù nàng chỉ xảy ra một lần quan hệ với Chu Hằng.
Nhất định phải lập được công lớn mới trở về, bằng không vận mệnh đợi sẵn nàng sẽ không tốt hơn bị giam cầm trong này bao nhiêu, thậm chí có thể bị bí mật xử quyết!
Cho nên, nàng nhất định phải lấy lòng Chu Hằng, làm hắn tin tưởng mình quả thật cam lòng làm nô, mới tìm được cơ hội xử lý hắn, cướp lấy Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Làm hậu phi chìm trong tranh quyền đoạt vị lâu dài, mỉm cười đẩy đưa với kẻ địch cùng không tính là gì, nên biết trong lòng nàng hận không thể đem Anh Phi, Vũ Phi nghiền xương thành tro, nhưng khi gặp mặt hai người đó còn không phải chào hỏi thân thiết như tỷ muội, thậm chí còn phải hầu hạ Nam Cung Hoành trên cùng một giường.
Bốp!
Chu Hằng một bạt tay đánh văng Lan Phi sang một bên, hắn chỉ thu nữ nô, tự nhiên không cần hòa nhã gì với Lan Phi. Nếu không phải xảy ra quan hệ sai lầm, hắn đã sớm làm thịt nữ nhân độc ác này.
Hắn trực tiếp lên lầu hai, thân là chủ nhân Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, không được hắn cho phép, không ai có thể tiến vào nơi này.
Ngồi xuống, Chu Hằng bắt đầu luyện hóa lực lượng trong hắc kiếm.
Sôi trào như biển, dao động như sóng triều.
Linh lực nhanh chóng chảy vào trong đan điền trống trải, không gian hỗn độn đến nửa ngày sau cuối cùng nhồi đầy, có thể xông lên Sơ Phân tam trọng thiên.
Thần thức Chu Hằng hóa thành hình, tay cầm hắc kiếm không ngừng múa lên trong không gian đan điền, lại mở rộng thế giới hỗn độn này.
Lăng Thiên Cửu Thức ẩn chứa kỳ bí thiên địa, trình tự vượt xa Sơ Phân Cảnh, mỗi lần Chu Hằng thi triển Lăng Thiên Cửu Thức có một loại thấu hiểu đại đạo, nối liền thiên địa, thậm chí có cảm giác ngự trị trên thiên địa.
Tuyệt vời, kỳ diệu!
Ầm ầm ầm, không gian hỗn độn không ngừng rung động mạnh, Lăng Thiên Cửu Thức thúc đẩy, khoảng cách giữa hai đầu trên dưới lại mở rộng ra.
Ta dùng kiếm chém chín tầng trời!
Chu Hằng liên tục thét dài, không gian đan điền không ngừng mở rộng, mở rộng, mở rộng ra, cuối cùng cứng lại định hình.Sơ Phân tam trọng thiên!
Linh khí thiên địa lập tức tuôn ra, cọ rửa thân thể Chu Hằng, củng cố cảnh giới, tăng lên cường độ thân thể hắn thêm một bước.
Hơn nửa buổi sau, Chu Hằng ngừng lại, hắn đã hoàn toàn củng cố Sơ Phân tam trọng thiên.
Hắn trực tiếp lóe lên ra khỏi Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, căn bản quên mất sự tồn tại của Lan Phi.
---- Hắn không bài xích nữ sắc, thậm chí ngẫu nhiên cũng chìm đắm trong đó, nhưng tính tự kiềm chế vẫn còn khá mạnh. Nếu không phải gặp vưu vật trời sinh như Tiêu Họa Thủy, cho dù một năm hắn không chạm nữ sắc cũng sẽ không nhớ nhung chút nào.
Theo tiểu cảnh giới tăng lên, ba đạo lực huyết mạch lại có tăng lên rõ ràng, lửa tím và hóa thân kim loại đều đạt tới Địa linh thể nhị tinh, còn huyết mạch Thanh Long thì đạt đến Thiên linh thể ngũ tinh!
Hắn tiện thể nhấc tay, một đóa hoa sen tám màu tự nhiên hiện ra, phát tán một loại xinh đẹp nguy hiểm, có sức dụ dỗ yêu dị như thiêu thân lao đầu vào lửa.
Ngũ Hành Liên Hoa Phá chính là võ kỹ Địa cấp thượng phẩm, hoa sen tám màu dù không đạt đến trình tự Thiên cấp thượng phẩm, nhưng Thiên cấp trung phẩm cũng tuyệt đối không thành vấn đề. Mà hiện tại hắn đã là Sơ Phân tam trọng thiên, có được lực lượng gấp 40 lần Sơ Phân Cảnh bình thường, lại thi triển Ngũ Hành Liên Hoa Phá, vậy thì ngay cả Ích Địa Cảnh cũng có thể đánh một trận!
Hắn không chờ nổi muốn tìm một con yêu thú Ích Địa Cảnh đánh một trận, nếu như có thể chém giết, vậy thì phạm vi săn bắn của hắn sẽ mở rộng hơn nhiều.
Nửa ngày sau, hắn gặp bốn con Lôi Bạo Thú Ích Địa Cảnh, đây là yêu thú có ở bên ngoài, tuy nhiên Lôi Bạo Thú chỗ này kỳ quái hơn, toàn thân xanh biếc, không giống những con ở ngoài có màu đỏ tím.
Yêu thú tự nhiên sẽ không thu liễm khí tức, Chu Hằng ước đoán thử, cảnh giới bốn con Lôi Bạo Thú này đều là Ích Địa nhất trọng thiên.
Dù sao có Tấn Vân Lưu Quang Bộ, có Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, hắn không chút do dự đánh ra ngoài.
Bốn con yêu thú kia đang ngủ gật, với thần thức Ích Địa Cảnh cảm ứng tự nhiên đã phát hiện Chu Hằng xâm nhập từ cách xa trăm trượng. Khi chúng phát hiện ra Chu Hằng chỉ là con kiến Sơ Phân Cảnh, không khỏi cùng nhau nổi giận, mũi phun ra dòng khí màu xanh.
Loài người chú trọng địa vị, nếu có võ giả Tụ Linh Cảnh dám thất lễ với Sơ Phân Cảnh, như vậy tuyệt đối sẽ xui tận mạng, xử lý thế nào phải xem tâm tình của vị Sơ Phân Cảnh kia. Còn ở trong thế giới yêu thú, chế độ cấp bậc này càng thêm nghiêm ngặt!
Xông lên khiêu khích, vậy có nghĩa là chết!
Bốn con Lôi Bạo Thú đồng thời xông về phía Chu Hằng, yêu thú sẽ không nói thể diện gì, Chu Hằng ở trong mắt chúng chỉ là con mồi mà thôi.
Cho dù Chu Hằng có lòng tin đánh một trận với Ích Địa Cảnh, nhưng cũng không cho rằng có thể đối phó cùng lúc bốn con yêu thú Ích Địa Cảnh, vội vàng thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ xoay chuyển, tấn công một con Lôi Bạo Thú trong đó.
Hoa sen tám màu hiện ra, hắn quát khẽ một tiếng "Đi!", đóa hoa sen xinh đẹp nhưng nguy hiểm này lập tức bắn về phía con Lôi Bạo Thú đó.
Ầm!
Một tiếng nổ đáng sợ, bùn đất xanh biếc bắn lên trời, con Lôi Bạo Thú kia bị mạnh mẽ đánh bay ba trượng, trên người có thêm mấy vết máu loang lổ, nhưng khí tức không suy yếu, ngược lại càng thêm cuồng bạo.
Thân hình Chu Hằng lóe lên, bắn ra khỏi vòng vây ba con Lôi Bạo Thú.
Hắn nhướng mày, uy lực hoa sen tám màu quả thật có thể chống lại Ích Địa nhất trọng thiên, nhưng cũng chỉ có thể chống đỡ, không thể đánh bại kẻ địch! Mà hắn ở trong vòng vây bốn con yêu thú Ích Địa Cảnh, nhất định phải duy trì Tấn Vân Lưu Quang Bộ ở mức cực nhanh, thời gian dài thì khẳng định hao hết lực lượng!
Nếu như một chọi một, hắn dốc toàn lực có thể xử lý một con, nhưng mà bốn con... không có chút hy vọng!
Đáng tiếc!
Chu Hằng không chút do dự quay đầu bỏ chạy, thân hình nhảy lên, nháy mắt đi xa mấy dặm, sau đó tiến vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, mặc kệ mũi của đám yêu thú thính cỡ nào cũng không có khả năng tìm tới hắn.
Lại vòng vo trong này nửa tháng, Chu Hằng chỉ chém giết bảy con yêu thú Sơ Phân Cảnh liền không còn thu hoạch, võ giả chỗ này thật là nhiều quá!
Ngẫm nghĩ, Chu Hằng quyết định rời đi, nơi này có truyền thừa Kết Thai Cảnh, thậm chí Hóa Thần Cảnh hay không thì chưa biết, nhưng khẳng định hắn bây giờ không thể chạm tới. So với mơ tưởng những chuyện hư vô mờ ảo này, còn không bằng thành thật tăng lên tu vi của mình.

Chương 143: Nhạc Gia Thất Thiếu

Chu Hằng ra khỏi thế giới thần bí, sau khi trở lại đế đô tìm một gian khách sạn.
Hiện giờ thế giới thần bí kia đã có tên, được Phong Khiếu Tông mệnh danh là Phong Khiếu Lâm Địa, chiêu này hiển nhiên có dụng ý Phong Khiếu Tông đã sở hữu thế giới thần bí kia. Tên và vân vân, không ai sẽ để ở trong lòng, chỉ cần có thể đi vào là được.
Tuy rằng trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp có lương khô nước sạch dự trữ, không đến mức đói bụng, nhưng sau khi Chu Hằng ra ngoài chuyện làm thứ nhất vẫn là đi tửu lâu đánh chén một bữa ngon, mục đích tu luyện cũng không phải là chịu khổ.
Hắn đi tới Tam Hương Lâu rất nổi danh trong thành, bởi vì mấy ngày qua võ giả đi tới Phong Khiếu Lâm Địa đại chiến, cũng mang tới bán cho tửu lâu chút thịt yêu thú, cho nên thức ăn cũng phong phú hơn.
Tuy nhiên, làm ra thịt yêu thú là một chuyện, có người dám ăn hay không còn là một chuyện. Thịt yêu thú gia tăng tích lũy tu vi có, hương vị ngon có, nhưng cũng không phải mỗi loại thịt yêu thú đều như vậy.
Chu Hằng gọi một chút rượu, một mình thưởng thức, lúc này hắn có chút nhớ nhung cảnh tượng náo nhiệt khi Lâm Phức Hương và An Ngọc Mị ở bên cạnh mình.
Chỉ một lúc sau, nghe tiếng cười nói ồn ào vang lên, ánh mắt Chu Hằng đảo qua cửa cầu thang lầu, chỉ thấy một hàng bốn người từ dưới lầu đi lên, cầm đầu là một nam tử tuấn mỹ áo xanh, tu vi Sơ Phân tam trọng thiên đỉnh phong, theo sát sau lưng hắn lại là Lưu Duyệt!
Tên này bị Chu Hằng mạnh mẽ chặt đứt tay chân, không nghĩ tới mới một tháng đã có thể đi lại tự nhiên.
Ở phía sau Lưu Duyệt còn có hai người nữa, đều là nam nhân trẻ tuổi. Tu vi đã ở Sơ Phân Cảnh, nhưng hiển nhiên sức mạnh không đủ. Chỉ có thể nhìn Lưu Duyệt và thanh niên áo xanh chuyện trò vui vẻ.
Ánh mắt Lưu Duyệt lơ đãng đảo qua Chu Hằng, cả người đột nhiên dừng lại, đồng tử phóng đại, vừa lộ ra vẻ hãi, vừa sợ lại vừa hận.
- Lưu Duyệt, chuyện gì vậy?
Thanh niên áo xanh thấy hắn đột nhiên chậm lại sau một bước, cũng ngừng lại, quay đầu hỏi.
- Không có việc gì, chỉ là thấy được một người quen.
Lưu Duyệt lộ ra nụ cười lạnh. Sau đó kề vai sát cánh với áo thanh niên áo xanh, chọn một cái bàn ngồi xuống, hai người liên tiếp quét mắt về phía Chu Hằng, cũng không biết đến tột cùng Lưu Duyệt nói với tên kia những gì.
Chu Hằng cũng không để ý, loại tiểu nhân chỉ biết dựa vào trưởng bối tác oai tác quái căn bản hắn không để ở trong lòng.
Một lúc sau, trong bốn người Lưu Duyệt, hai tên bối phận kém nhất đứng lên, cùng đi đến trước mặt Chu Hằng. Một người nói:
- Chu Hằng, thiếu gia nhà ta muốn gặp ngươi, đứng lên!
Chu Hằng không ngừng đũa, thản nhiên nói:
- Ta bề bộn nhiều việc, ai muốn gặp ta, bảo hắn tự lại đây!
- Tiểu tử. Thiếu gia nhà ta chính là Nhạc gia Thất thiếu gia Nhạc Hổ Lãng Nguyệt Quốc!
Người nhấc chân phải đạp lên bàn Chu Hằng nói:
- Nhạc gia, biết không? Đây chính là có lão tổ tồn tại Sơn Hà Cảnh, một đầu ngón tay cũng có thể trấn áp toàn bộ người Hàn Thương Quốc các ngươi.
Trách không được Lưu Duyệt đột nhiên dũng khí lớn như vậy, lại dám chủ động tiến đến khiêu khích. Thì ra còn có một tên Thất thiếu Nhạc gia.
Chu Hằng quét mắt nhìn chân người kia nói:
- Bỏ cái chân chó ngươi xuống.
- Hả?
Ánh mắt người nọ ngưng lại.
- Tiểu tử, ngươi dám mắng ta?
- Một!
- Ha ha, đây là ngươi đang uy hiếp ta sao?
- Hai!
- Ngươi đếm tới 100 đều vô dụng!
- Ba!
Chu Hằng ánh mắt phát lạnh, một quyền đánh ra, oanh kích lên bắp chân người kia.
Ở trước mặt Thế, người nọ làm sao có năng lực chống cự, lập tức bị một quyền đánh trúng.
- A...
Hắn kêu thảm một tiếng, xương cảnh chân bị đánh cho cong lại thành một góc độ người bình thường không thể đạt tới.
- Ngươi quá ồn, đây là tửu lâu, không nên làm ảnh hưởng người khác ăn uống!
Chu Hằng lại đánh ra một quyền, cẳng chân tên kia lập tức bay lên, thình thịch rơi xuống bàn Lưu Duyệt.
- Hỗn đản!
Một gã thanh niên khác giận dữ, rút ra trường kiếm bên hông cắt nhanh tới Chu Hằng.
- Cút!
Quả đấm Chu Hằng trong nháy mắt biến thành màu hoàng kim, một quyền đánh ra, keng, trường kiếm thanh niên kia lập tức gập lại thành hai đoạn, quyền kình Chu Hằng không giảm, đánh thẳng lên ngực thanh niên kia.
- Thình thịch!
Người nọ cũng bay vút lên cao, rơi vào thanh niên đứt chân lúc trước.
- A...
Nam tử bị đứt chân lại bị va chạm như vậy, xương gảy đâm vào trong thịt, lập tức lại kêu lên thảm thiết.Từ lúc người đầu tiên bay lên, rồi đến người thứ hai ngã xuống, toàn bộ quá trình chỉ vài giây mà thôi, người trong tửu lâu cho đến lúc này mới phản ứng được, nhao nhao dừng đũa, để chén rượu xuống, nhìn lại bên này.
Toàn trường lặng ngắt.
Rất ít người biết Nhạc Hổ, nhưng người biết Lưu Duyệt cũng rất nhiều, mọi người đều biết đây chính là tổ tông không chọc nổi! Nhưng mà lại có người dám khiêu khích hắn, đúng là thật to gan lớn mật!
- Đó là Chu Hằng!
- Chính là người đánh thắng Tỉnh Thiên sao?
- Đúng vậy, tên này hiện tại nổi danh nhất trong thế hệ trẻ!
- Bất quá không có cách nào so được với Lưu Duyệt à.
Các thực khách nghị luận ầm ĩ, chuyện lúc trước Chu Hằng chống lại Lưu Thanh Huyền, Nam Cung Trường Không bị phong tỏa, mặc dù truyền lưu trong phạm vi nhỏ, nhưng đối với phần lớn người khác mà nói thì vẫn là bí mật.
Thanh niên được xưng là Nhạc gia thất thiếu Nhạc Hổ kia đột nhiên vỗ tay, ánh mắt nhìn Chu Hằng, cười nói:
- Tiểu tử, ngươi rất can đảm, bản thiếu gia rất thưởng thức ngươi!
Hắn đi tới phía Chu Hằng:
- Về sau, ngươi đi bản thiếu gia đi!
Hắn ngạo nghễ nhìn Chu Hằng, một bộ đương nhiên.
Chu Hằng cười ha ha, nói:
- Ngươi xứng sao?
- Bản thiếu gia nếu như không có tư cách này, còn có người nào có tư cách đây?
Nhạc Hổ vẫn kiêu ngạo.
Chu Hằng lười nói lý với tên ngu ngốc này, tự nhiên tiếp tục ăn uống.
- Thật to gan!
Sắc mặt của Nhạc Hổ trầm xuống:
- Đánh người của ta, còn muốn không trả giá sao?
Chu Hằng thở dài, sao lại luôn có người nghĩ thiên địa vây quanh mình, ngu ngốc như vậy chứ? Hắn ngẩng đầu, nói:
- Cút!
- Ha ha, Lưu Duyệt, ngươi nói không sai, tiểu tử này quả thật kiêu ngạo!
Nhạc Hổ giơ chân phải đạp lên bàn Chu Hằng, quay đầu về phía Lưu Duyệt cười nói.
- Thất thiếu, cẩn thận!
Lưu Duyệt đột nhiên kêu lên.
- Thình thịch!Nhạc Hổ còn chưa phản ứng lại, ngực đã trúng một quyền, cả người bay vút lên, sau đó nặng nề đập xuống, đập vào trúng hai người lúc trước.
- A...
Thanh niên đứt chân lại kêu lên thảm thiết.
- Ngươi thật to gan!
Nhạc Hổ bị thương cũng không nặng, lập tức bò dậy, nhưng khiến Chu Hằng kinh hãi, theo suy đoán của hắn, một quyền này ít nhất có thể khiến đối phương nằm vài ngày.
Chu Hằng tươi cười nói:
- Chớ chọc ta!
Nhạc Hổ nhìn chằm chằm Chu Hằng, khóe miệng lộ ra nụ cười lạnh, nói:
- Quá muộn, ngươi đã chọc giận bản thiếu gia, biết vậy thì ngươi không nên làm.
Hắn bóp nát một khối ngọc bài.
Kêu người đến hỗ trợ?
Chu Hằng ngồi ngay ngắn không nhúc nhích, có được Tấn Vân Lưu Quang Bộ và Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, hắn không cần sợ Ích Địa Cảnh thanh niên áo xanh và Khai Thiên Cảnh, về phần Sơn Hà Cảnh thì không biết, trình độ song phương kém quá xa, có thể hắn còn chưa ý thức được đã bị cường giả này trấn giết!
Người mạnh nhất Nhạc gia cũng chỉ là Sơn Hà Cảnh, như vậy Nhạc Hổ khẳng định không có tư cách sai khiến cường giả như vậy.
Chỉ mấy hơi thở sau, lâu trong xuất hiện một người áo đen, bộ dáng đại khái chừng bốn mươi tuổi, khuôn mặt lạnh lùng. Hắn khom người thi lễ một cái với Nhạc Hổ nói:
- Ra mắt thất thiếu!
- Bành thúc, làm thịt hắn cho ta!
Nhạc Hổ khẩy khẩy ngón tay chỉ Chu Hằng, mặt tràn đầy sát ý.
Hắc y nhân kia là thực khách đầu nhập vào Nhạc gia, nghe lệnh Nhạc gia, đổi lấy đại năng Nhạc gia phải chỉ điểm võ đạo cho hắn, đây cũng là thủ đoạn tất cả nhà quyền thế ở Lãng Nguyệt Quốc xài chung. Nhạc Hổ mặc dù là thiếu gia, nhưng cảnh giới thấp hơn đối phương một khoảng, tự nhiên không dám lớn lối.
- Vâng!
Hắc y nhân kia ứng một tiếng, sau đó xoay đầu lại, hai ánh mắt như hai đạo lợi kiếm nhìn thẳng Chu Hằng nói:
- Tự sát đi, ta có thể lưu cho ngươi toàn thây.
Hắn mờ nhạt nói.
Không ai cảm thấy lời hắn có gì không ổn, kém một cái tiểu cảnh giới chính là ưu thế nghiền ép, huống chi là kém một đại cảnh giới!
Phía sau Chu Hằng mặc dù có một Khai Thiên Cảnh An Nhược Trần, nhưng mà sau lưng thanh niên áo xanh Nhạc Hổ lại có quái vật khổng lồ Nhạc gia, cường giả Sơn Hà Cảnh một ngón tay cũng có thể trấn áp An Nhược Trần!
Bởi vậy, Nhạc Hổ tự nhiên không có bất kỳ cố kỵ nào.
Chu Hằng không nhìn người áo đen, mà đưa mắt nhìn về phía Nhạc Hổ, trong mắt bùng lên lửa giận và sát khí.
Thật nghĩ rằng đến từ Lãng Nguyệt Quốc là có thể làm gì thì làm, muốn giết ta?
Chu Hằng lộ ra nụ cười nguy hiểm, chuyển hướng người áo đen nói:
- Ngươi tốt nhất đem chủ tử của ngươi đi nhanh một chút, không phải... Thế giới này khá nguy hiểm, không cẩn thận sẽ dẫn tới tai nạn chết người!
Mọi người hít một hơi khí lạnh, tên này đúng là quá can đảm, cũng dám uy hiếp một gã cường giả Ích Địa Cảnh! Tuy nhiên ngẫm lại, đối phương đã muốn giết mình, vậy còn cần gì nén giận?
- Tiểu tử vô tri!
Người áo đen lạnh lùng hừ một tiếng, vung chưởng nện tới Chu Hằng.
Thân hình Chu Hằng nhoáng lên một cái, không cùng người áo đen giao thủ, mà bay vụt về phía Nhạc Hổ, bắt giặc phải bắt vua trước, cho dù giết người áo đen thì có ý nghĩa gì, hắn chỉ là một con chó mà thôi.
- Lớn mật!
Người áo đen gầm lên một tiếng, thân hình gập lại chụp tới Chu Hằng.
- Thật tưởng ta sợ ngươi sao?
Chu Hằng hừ lạnh, cũng không quay đầu lại, tay trái chém ra, một đóa hoa sen tám màu nhanh chóng hình thành bay về phía người áo đen, mà tay phải của hắn vẫn nện tới đầu Nhạc Hổ.
- Oanh! Oanh!
Hai tiếng trầm đục liên tục vang lên, người áo đen một quyền đánh vào hoa sen tám màu, lập tức bị lực lượng kinh khủng nổ bay ra ngoài, mà quả đấm của Chu Hằng cũng kém không nhiều lắm, cùng lúc đánh vào đầu Nhạc Hổ, nhưng mà một vầng sáng trắng trào lên, tạo thành một màn sáng mạnh mẽ đỡ được một quyền này của Chu Hằng, ngược lại đẩy Chu Hằng lui trở về.
Hai chuyện liên tiếp chỉ phát sinh trong nháy mắt, mọi người chỉ thấy Chu Hằng và người áo đen bay ra ngoài, căn bản không hiểu được đến tột cùng là chuyện gì xảy ra. Mà nhưng vào lúc này, cả tòa tửu lâu ầm ầm sập xuống!
Lực lượng cấp bậc Ích Địa Cảnh va chạm, tửu lâu này không có trận pháp bảo hộ, dính một chút lực lượng cũng bị hủy diệt.
Cũng may người trong tửu lâu đều là võ giả, tự nhiên cũng sẽ không bị loại tàn lực này đả thương, nhao nhao từ trong phế tích nhảy ra ngoài, từng người giống như nằm mơ khó hiểu.
Bụi mù tán đi, Chu Hằng ngạo nghễ đứng, mà người áo đen lại nghiêm nghị thủ hộ phía trước Nhạc Hổ, tiểu tử kia được bạch quang bảo hộ lông tóc không tổn.

Chương 144: Bức lui Ích Địa Cảnh

Mọi người lúc này mới ý thức được, Chu Hằng và người áo đen đã so qua một chiêu.
- Xít! Cùng cường giả Ích Địa Cảnh đối một chiêu không ngờ không gục? Chẳng những không gục, hơn nữa khí tức đầy đủ, toàn thân không có chút thương thế, đây là mình hoa mắt hay là thế giới thay đổi?
Ích Địa Cảnh chống lại Sơ Phân Cảnh, cho dù mới vừa vào Ích Địa Cảnh cũng có thể nhẹ nhàng nghiền chết Sơ Phân tam trọng thiên đỉnh phong, đây là võ đạo chí lý, kém một đại cảnh giới, đó chính là khoảng cách giữa trời và đất!
Cảnh giới càng cao, chênh lệch này lại càng lớn, cho nên mới có võ giả cảnh giới cao không phải võ giả cảnh giới thấp có thể dùng số lượng bù lại.
Nhưng mà Chu Hằng dám phá vỡ thiết luật được công nhận này, bộ dáng lanh lợi kia, nói bị trọng thương thì quỷ cũng không tin a!
Chẳng lẽ người áo đen khinh địch, căn bản chỉ dùng một thành lực lượng? Đúng, nhất định là như vậy, nếu không làm sao có thể giải thích được đây, đây chính là võ đạo chân lý không thể bàn cãi!
Ánh mắt Chu Hằng lại ngưng ở trên người Nhạc Hổ, trên người tiểu tử này khẳng định mang theo bảo vật phòng ngự, lúc này mới có thể hóa giải một kích chí mạng của hắn, hắn cũng không thủ hạ lưu tình à.
Ai muốn giết hắn, hắn sẽ giết người đó, rất đơn giản!
Nhạc Hổ lúc này mới lấy lại một hơi, hắn đưa tay sờ sờ cổ một cái, trên mặt hoảng sợ thất sắc, giận dữ hét lên với Chu Hằng: - Hỗn đản, ngươi dám giết ta! Trên người hắn có một mặt cấm khí, chính là gia tộc ban tặng, cho dù là hắn cũng không phải là người được gia tộc sủng ái nhất.
Cấm khí này là do cường giả Khai Thiên Cảnh chế luyện, tổng cộng có thể chống đỡ năm lần công kích chí tử, hiện tại cấm chế này đã nát một góc, ý nghĩa cũng dùng mất một lần bảo mệnh, cũng ý nghĩa với vừa rồi hắn lượn một vòng bên quỷ môn quan.
Hắn không ngờ thiếu chút nữa đã chết! Thiếu chút nữa chết trong tay một tây dân đen.
Sắc mặt của Nhạc Hổ trong nháy mắt đỏ bừng: - Bành thúc. Giết hắn cho ta! Giết hắn! Không giết Chu Hằng, hắn nửa đêm đều gặp ác mộng!
Người áo đen lại không hề động, nói: - Thất thiếu, nhiệm vụ của ta là bảo đảm an toàn của ngươi!
- Giết hắn, ta tự nhiên an toàn! Nhạc Hổ chỉ vào Chu Hằng, trong mắt lửa giận bùng lên.
Chu Hằng cười cười, nói: - Ngu ngốc, người hộ vệ của ngươi nếu dám bước ra giết ta, ngươi hẳn phải chết rồi! Hắn có thể khẳng định trên người của Nhạc Hổ tất nhiên mang theo cấm khí, mà cấm khí thì nhất định hạn chế số lần dùng.
Mà người áo đen căn bản không nắm chắc trong ba năm chiêu xử lý được hắn. Bởi vậy tự nhiên tầng tầng lớp lớp cố kỵ, không dám tùy tiện rời khỏi Nhạc Hổ.
Khách nhân xung quanh lúc này mới phản ứng được, Chu Hằng không ngờ yêu nghiệt đến mức khiến võ giả Ích Địa Cảnh kiêng kỵ, đây là người đáng sợ đến bực nào a! Có Sơ Phân Cảnh nào có thể dựa vào lực lượng bản thân khiến cường giả Ích Địa Cảnh cố kỵ không?
Tuy rằng người áo đen cũng bận tâm đến an toàn của Nhạc Hổ, sợ ném chuột vỡ đồ, nhưng mà chút đó cũng không tổn hại tới đánh giá chiến lực của Chu Hằng.
Tiểu tử này thật đáng sợ!
Chu Hằng rất tùy ý đi mấy bước, sau đó đưa mắt nhìn lên người Lưu Duyệt nói: - Ngu ngốc, ngươi không nhớ kỹ giáo huấn?
Lưu Duyệt không khỏi hoảng sợ lui về phía sau, hắn tự nhiên biết tình huống cụ thể phát sinh khi màn đêm buông xuống, trong Thiên Tinh Tông lại có hai vị lão tổ lựa chọn ủng hộ Chu Hằng, chuyện này đủ để cho lão tử hắn không dám làm bừa!
Chạm phải loại tình huống này, chuyện giữa tiểu bối tự nhiên là để tiểu bối tự mình giải quyết. Chỉ cần không gây ra án mạng, đại nhân sau lưng sẽ không ra mặt. Nhưng mà lần này Lưu Duyệt bồi tiếp Nhạc Hổ đi ra, bên cạnh cũng không có mang cho hộ vệ, võ giả Ích Địa Cảnh có thể tùy ý chỉ huy sao, Thiên Tinh Tông lại không thể đánh đồng được với Nhạc gia, một đối một, cho hắn có thêm 100 cánh tay cũng không thể nào là đối thủ của Chu Hằng a!
Hắn nhích về phía Nhạc Hổ. Muốn lợi dụng người áo đen để uy hiếp Chu Hằng.
Chỉ là hắn qua được Chu Hằng sao?
Thân thể vừa mới di chuyển, hắn đã bị Chu Hằng bóp chặt cổ, Tấn Vân Lưu Quang Bộ cộng thêm Thế nắm trong tay, hắn căn bản một chiêu cũng không chặn được.
Chu Hằng sắc mặt âm trầm, nói: - Ngu ngốc, nếu ngươi không nhớ kỹ giáo huấn, vậy để cho ngươi khắc sâu một chút.
- Ba!
Hắn giơ một chân, đạp lên đũng quần Lưu Duyệt.
- A.... Lưu Duyệt lập tức kêu lên thảm thiết, cả người cong như tôm luộc, hai tay ôm chặt hạ thân, vẻ mặt cực kỳ thống khổ.
Đừng nói là hắn, tất cả nam nhân thấy một màn như vậy, da mặt đều co trừu, không tự chủ được đưa tay ôm hạ thân.
Dưới đũng quần Lưu Duyệt chảy ra một bãi máu tươi, trứng vỡ, vỡ không thể vỡ thêm.
Nơi đó cấu tạo phức tạp, giống như đầu người vậy, hỏng rồi chính là hỏng rồi, vĩnh viễn không có khả năng trị liệu. Từ nay về sau, Lưu Duyệt sẽ trở thành thái giám.Tiểu tử này không phải thích nữ nhân sao, vậy phế đi vốn liếng của hắn thì xem hắn chơi sao?
- Chu Hằng, ngươi thật to gan! Nhạc Hổ bị chọc giận điên rồi, tuy rằng người bị phế không phải là mình, nhưng mà Lưu Duyệt là khách của hắn, hắn lại chỉ có thể trơ mắt nhìn một màn này phát sinh, quả thực đang tát lên mặt hắn 17, 18 cái.
- Cút! Chu Hằng phẩy phẩy tay, bộ dáng đuổi ruồi bọ vậy.
- Ngươi chờ xem! Nhạc Hổ hét lớn một tiếng, thất thố, lúc này muốn rời đi.
- Chờ một chút! Chu Hằng lại đột nhiên kêu lên.
- Ha ha, muốn cầu xin tha thứ? Nhạc Hổ lộ ra nụ cười lạnh: - Chậm rồi, ta nhất định sẽ đạp vỡ cái đó của ngươi.
- Đem tiền bồi thường cho người ta! Chu Hằng cắt lời hắn: - Làm hỏng nơi của người ta, còn muốn vẫy đuôi đi sao? Không biết phải bồi thường sao? Đó là gia giáo gì?
[CHARGE=3]Nhạc Hổ tức giận đến cả người run run, lúc này hắn mới phát hiện, Chu Hằng chẳng những chiến lực kinh người, mà công phu mồm miệng cũng rất có sức đả thương người.
Tửu lâu này bị phá hư chẳng lẽ Chu Hằng không có phần sao, nói sao lại chính trực như vậy.
- Không trả! Nhạc Hổ nếu còn nhịn được cục tức này thì uống cho hắn là Nhạc gia thất thiếu. Đừng nói là một gian tửu lâu, cho dù phá hủy toàn bộ đế đô, Nam Cung Hoành dám bắt đền hắn sao?
- Còn thiếu gia Lãng Nguyệt Quốc cái gì, bất quá chỉ là kẻ người nghèo rớt mồng tơi! Chu Hằng đá đá Lưu Duyệt đang kêu rên: - Đừng kêu quỷ nữa, không biết như vậy khiến người ta nghe rất không thoải mái sao?
- Ai nói bản thiếu gia là kẻ nghèo rớt mùng tơi, bản thiếu gia chính là hiểu tiền! Nhạc Hổ móc ra một tờ linh phiếu giơ lên.
- Vậy lấy ra đi! Thân hình Chu Hằng đập ra, một đóa hoa sen tám màu lặng yên hình thành, quay sang Nhạc Hổ đập tới.
- Thất thiếu cẩn thận! Người áo đen vội vàng kêu lên một tiếng, chặn ở trước mặt Nhạc Hổ, một chưởng đẩy ra, hóa thành một bàn tay to màu xanh chụp tới hoa sen tám màu. Hắn bị buộc sử dụng loại phương thức tiêu hao lớn này, nếu không nó nổ tung gần người, hắn chịu nổi, nhưng Nhạc Hổ sau lưng ăn không tiêu a!
Sau vài lần như vậy thì lực lượng cấm khí cũng sẽ bị hao hết, về sau thì làm sao bây giờ?
Hưu hưu hưu, nhiều đóa hoa sen tám màu hiện ra cuốn về phía Nhạc Hổ.
Người áo đen buồn bực tới cực điểm!
Hắn chưa từng nghĩ tới sẽ có một ngày bị một tiểu bối Sơ Phân Cảnh ép tới mức như vậy, hắn không phải không biết đánh hạ Chu Hằng là có thể giải quyết hết thảy phiền toái, nhưng mà mấu chốt là thân pháp của Chu Hằng rất cao thâm, huyền ảo, hơn nữa biến hóa khôn lường, pháp môn của hắn căn bản không bắt được, làm sao nói tới chuyện đánh hạ?Hắn không tiếc linh lực, một chưởng lại một chưởng hóa thành bàn tay to màu xanh đỡ hoa sen tám màu, nhưng như vậy chính là uống rượu độc giải khát, linh lực tiêu hao với tốc độ kinh người, hắn không kiên trì được bao lâu!
- Đi! Người áo đen quyết định rất nhanh, ôm lấy Nhạc Hổ bỏ chạy!
Thấy một màn như vậy, mọi người đều ngạc nhiên kêu lên. Chu Hằng không ngờ ép một gã Ích Địa Cảnh bỏ chạy!
Võ giả Sơ Phân Cảnh không ngờ bức lui Ích Địa Cảnh!
Đây cũng quá khí phách đi!
- Còn muốn chạy? Tiền còn chưa trả, còn dám ăn cơm bá vương! Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, trong nháy mắt chặn phía trước người áo đen, hoa sen tám màu tái hiện, đây cũng là tuyệt học duy nhất trước mắt hắn có thể cứng đối cứng với Ích Địa Cảnh.
Lăng Thiên Cửu Thức tất nhiên không tính, chiêu này vừa ra hắn tiêu hao một nửa, nó thuộc loại chiêu số liều mạng không thành công thì thành nhân.
- Thình thịch!
Người áo đen bị buộc dừng lại, chỉ có thể đánh ra bàn tay to màu xanh chống đỡ, một đạo lực lượng chấn động ra, khiến người gần đó liên tiếp lui về phía sau, cho dù lực lượng dư ba trong nháy mắt cũng có thể oanh chết một gã võ giả Tụ Linh Cảnh.
Hiện bên trái, lóe lên bên phải, người áo đen chỉ muốn bỏ xa Chu Hằng, nhưng hắn hoảng sợ phát hiện, tốc độ Chu Hằng thủy chung nhanh hơn hắn một đường.
- Xít!
Mọi người tại đây vốn tưởng rằng kết quả Ích Địa Cảnh bị Sơ Phân Cảnh ép đi đã đủ rung động, nhưng mà không nghĩ tới còn có chuyện rung động hơn, Ích Địa Cảnh này muốn chạy lại chạy không thoát!
Có vài người không kìm nổi bật cười, nhưng mà sau khi cười xong lại hoảng sợ.
Chu Hằng thật sự là Sơ Phân Cảnh sao?
- Đủ rồi, chúng ta nguyện ý bồi thường. Người áo đen cuối cùng bỏ qua ý niệm phá vây, sắc mặt âm trầm nhìn Chu Hằng.
- Chưởng quầy đâu, lại đây tính sổ! Chu Hằng cất giọng nói.
Qua một hồi lâu, một trung niên hơn 40 tuổi mới run rẩy đi ra, hắn tuy rằng cũng là Sơ Phân Cảnh, nhưng mà bất luận là người áo đen hay là Chu Hằng đều có thể dễ dàng lấy mạng của hắn.
Hắn thà rằng là trùng kiến từ dưới đất chui lên cũng không muốn nhấc lên quan hệ với hai sát tinh này.
- Trăm linh thạch hạ phẩm! Hắn nói một số lượng rất nhỏ.
- Chưởng quỹ, có lòng tốt không được báo, ngươi không cần khách khí với bọn họ! Chu Hằng cười cười: - Hay là để ta tính cho! Trong tửu lâu nhiều nguyên liệu nấu ăn như vậy đều bị lãng phí, vậy miễn cưỡng tính 10 vạn linh thạch, sau đó lâu sụp người bị thương nhiều như vậy, miễn cưỡng cũng coi như là 10 vạn đi, còn có phí tinh thần chấn kinh, phí cắt ngang bữa, miễn cưỡng coi như 10 vạn, vậy là 50 vạn linh thạch hạ phẩm!
- Cộng hết lại rõ ràng chỉ có 30 vạn, cho dù là phí chấn kinh và phí cắt ngang bữa tách ra mỗi thứ tính 10 vạn cũng chỉ có 40 vạn! Nhạc Hổ không kìm nổi kêu lên, nhiều linh thạch như vậy cũng không phải là số lượng nhỏ a!
Chu Hằng lấy trừng mắt, nói: - Ý của ngươi là ta tính sai sao? Ta là người ngu ngốc như ngươi sao?
Rất không nói lý! Rất không nói lý!
Nhạc Hổ tức giận đến tóc dựng thẳng, trước kia từ trước đến nay chỉ có hắn rất không nói lý, nhưng bị người rất không giảng lý một hồi mới biết được tư vị này biệt khuất bao nhiêu!
- Năm mươi vạn thì năm mươi vạn! Người áo đen trầm giọng nói, cố đè nặng lửa giận giống như có thể bùng cháy kia: - Thất thiếu, đưa linh phiếu trên người ngươi cho ta.
Hai người liều mạng liều mạng móc móc, cộng hết lại cũng chỉ có 30 vạn linh phiếu.
Chu Hằng một tay tiếp nhận, thở dài, nói: - Quỷ nghèo chính là quỷ nghèo, còn làm bộ người có tiền! Cút đi, đừng để ta nhìn thấy các ngươi nữa! Đúng, đừng quên tên phế vật này!
Hắn một cước đá Lưu Duyệt tới dưới chân người áo bào đen.
Người áo đen liếc thật sâu Chu Hằng một cái, thân hình bắn lên, lần này Chu Hằng không ngăn cản, trong nháy mắt hắn biến mất vô tung vô ảnh. - - - - - oOo- - - - -

Chương 145: Lão lừa đảo

Chu Hằng cho chưởng quầy tửu lâu 10 vạn linh phiếu, còn mình thì cất linh phiếu còn lại đi.
Ngẫm lại chính mình đấu cược, bán đấu giá, cực khổ lâu như vậy mới kiếm được mấy vạn linh thạch, nhưng bây giờ đánh mấy cái đã được 20 vạn, quá dễ dàng.
Có rảnh, xuất hiện thêm mấy tên Nhạc Hổ coi tiền như rác như vậy đi!
Hắn chậm rãi bước trên đường cái, trong lòng nghĩ an bài ngày sau. Mục tiêu ngắn hạn, tự nhiên là mau chóng đạt tới Linh Hải Cảnh, đi đả bại vạn ác cữu cữu kia, cứu mẫu thân trở về, cả nhà đoàn viên.
Nhưng mà yêu thú trong Phong Khiếu Lâm Địa mọi người săn bắn quá nhiều rồi, con đường tăng lên tu vi trong thời gian ngắn này không ổn, như vậy lấy đâu ra yêu thú cho hắn giết đây?
- Đúng, Phòng đấu giá!
Chu Hằng ánh mắt sáng rực, hắn vừa kiếm tự số tiền phi nghĩa, tự nhiên phải nghĩ biện pháp dùng hết, nói không chừng trong phòng đấu giá có bảo vật nhanh chóng đề thăng tu vi, chẳng hạn như mật Minh Ngọc Phong vân vân.
Dù sao đi xem cũng không có tổn thất gì.
Chủ ý quyết định, hắn liền hỏi tin tức, phòng đấu giá này thuộc Thiên Bảo Các, không người nào không biết.
- Tiểu huynh đệ, ta thấy ngươi khí sắc u ám, chỉ sợ có tai ương vấy máu!
Đang lúc Chu Hằng đi tới, đột nhiên có một lão già gầy ốm chạy tới, vẻ mặt đáng khinh, cười lộ ra năng nanh trắng như tuyết.
Chu Hằng không khỏi tối sầm mặt, có người rủa rủi như vậy sao?
- Tiểu huynh đệ, chỗ lão phu có 4 tấm phù trừ tà, dán lên người bảo ngươi bách tà bất xâm! Lão già đáng khinh thần thần bí bí lấy ra 4 tấm phù lục, vẻ mặt còn có chút không nỡ.
- Thế nào, mỗi tấm chỉ cần năm vạn linh thạch!
Trong lòng Chu Hằng chợt nghiêm lại, 4 tấm phù lục vừa vặn 20 vạn linh thạch, vừa vặn sỗ lượng hắn lấy được từ chỗ Nhạc Hổ, lão nhân này không nói nhiều, liền xuất ra 20 vạn linh thạch, chẳng lẽ lúc trước hắn thấy và đi theo mình.
- Tiêu tiền tiêu tai a! Lão già đáng khinh lấm la lấm lét, vừa dùng ánh mắt tham lam nhìn chằm chằm Chu Hằng.
Chu Hằng không khỏi kỳ quái, lão nhân này rõ ràng chỉ có tu vi Sơ Phân Cảnh, chẳng lẽ không biết hắn ngay cả Ích Địa Cảnh đều bỏ chạy, dựa vào cái gì nắm chắc lừa được mình như vậy? Hắn cười cười, nói: - Con người ta thích tai ương đổ máu, tới một người, ta giết một người, đến hai người, giết một đôi!
Nói xong, hắn muốn đi vòng qua lão già gầy.
- Uy uy uy, buôn bán còn chưa xong, còn có thứ khác a! Lão già đáng khinh vội vàng gọi lại Chu Hằng, chắn phía trước từ trong ngực móc ra một bình thuốc: - Đây là thuốc tăng lực long hổ ba mươi năm trân quý của lão phu, ăn một viên bảo đảm ngươi long tinh hổ mãnh, tinh lực mười phần, khiến đàn bà liên tục thét lên chói tai.
Hắn nháy mắt với Chu Hằng, một vẻ mặt nam nhân đều hiểu.
Sắc mặt của Chu Hằng càng đen hơn, hắn còn cần tráng dương sao? Đều đã bị Kim Dương Thảo vương tráng gây chuyện ròi, vẫn nên tỉnh lại đi!
- Lão già, ngươi đi lừa người khác đi! Chu Hằng lại muốn đi vòng qua.
- Cái gì mà lừa, lão phu buôn bán nghiêm chỉnh, ngươi cũng không nên nói xấu lão phu! Lão già đáng khinh không vui, chân lại bước qua chặn lại Chu Hằng.
Lão nhân này, thân pháp vô cùng cổ quái!
Chu Hằng bước đi tuy rằng không nhanh, nhưng dĩ nhiên dùng tới Tấn Vân Lưu Quang Bộ, cho nên vốn quỷ dị không hiểu, người khác căn bản không nắm rõ hướng đi của hắn, nhưng lão già này lại có thể mạnh mẽ chặn hắn.
Hắn thậm chí đã giao thủ với Khai Thiên Cảnh, cho dù là Lưu Thanh Huyền, Nam Cung Trường Không cũng chưa thể nhìn ra vị trí mỗi bước của hắn, nhưng mà lão già đáng khinh này lại làm được.
- Lão tiên sinh xưng hô thế nào? Chu Hằng có vài phần tò mò với lão nhân này.
- Lão phu Linh Thiên thượng nhân! Lão già đáng khinh ra vẻ đạo mạo nói, bộ dạng giống như có vài phần phong phạm thế ngoại cao nhân, chỉ là một đôi mắt chuột lém lỉnh như thế nào cũng không che dấu được.
Chu Hằng lập tức không nói gì, đây còn là Linh Thiên thượng nhân, rõ ràng là đang gạt người.Lão lừa đảo, lão vô lại a!
Hắn đột nhiên thầm nghĩ, lão này mà gặp con lừa đen, không biết là ai có thể lừa được ai nha.
- Tiểu huynh đệ, không cần thuốc tăng lực, vậy có muốn Ngự Nữ Tâm Kinh hay không, chỉ cần học được, bất kỳ nữ nhân nào đều chạy không khỏi nụ cười của ngươi! Lão già đáng khinh lại lấy ra một quyển sách rách rưới nói.
- Lão già, ngươi tự giữ cho mình đi, nhanh mà đi tìm một bàn già. Chu Hằng thôi phát Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến mức tận cùng, trong nháy mắt biến mất vô tung vô ảnh.
Đáng khinh lão già cũng không động, mà lại lộ ra vẻ trầm tư.
- Thân pháp này, hình như là... Tấn Vân Lưu Quang Bộ! Kỳ quái, tiểu tử này sao có thể thi triển được? Chẳng lẽ hắn giống lão phu, là chuyển...
Thanh âm của hắn càng ngày càng thấp, lúc này vẻ mặt không còn chút đáng khinh nào nữa.
[CHARGE=3]
- Nể tình lão hữu Khổng gia, tuy rằng không buôn bán được, lão phu vẫn giúp hắn hóa giải một chút tai ương đổ máu đi! ...
Chu Hằng đi tới Thiên Bảo Các.
Đạt tới Tụ Linh Cảnh có thể khống chế bắp thịt của bản thân tự nhiên, hắn biến hóa mặt mình một chút, sau đó lấy ra Nguyệt Châu tiến hành giao dịch.
Tuy rằng không phải mỗi đêm hắn đều có thể lấy ra Bảo Nguyệt Kính hấp thu ánh trăng chuyển hóa thành Nguyệt Châu, nhưng thời gian lâu như vậy hắn cũng chỉ có trăm viên Nguyệt Châu. Đồ chơi này dù sao với hắn cũng không có tác dụng gì, cho nên bán toàn bộ cho Thiên Bảo Các.
Nguyệt Châu là hàng hóa dễ bán, tuy rằng cường giả Linh Hải Cảnh có thể bắt giữ ánh trăng chế tạo ra, nhưng mà cho dù Lãng Nguyệt Quốc cũng không có bao nhiêu võ giả Linh Hải Cảnh, huống chi võ giả đạt tới loại cảnh giới này, làm sao có thời giờ chế tạo Nguyệt Châu chứ!
Bởi vậy căn bản không cần lo lắng nguồn tiêu thụ, đừng nói hơn 100 viên, cho dù 1000 viên, 1 vạn viên, Thiên Bảo Các cũng nguyện ý dùng số tiền lớn mà mua.
Đương nhiên, trực tiếp bán cho Thiên Bảo Các, giá cả khẳng định không thể so được với phòng đấu giá, nhưng giá cả mỗi viên cũng đạt tới 3000 linh thạch, lại mang cho thu nhập Chu Hằng hơn 30 vạn linh thạch hạ phẩm.
Bây giờ tài sản của hắn đã lên tới 60 vạn linh thạch hạ phẩm, ở Hàn Thương Quốc tuyệt đối có thể xưng là cự phú.
Người phụ trách Thiên Bảo Các cho hắn một tấm thẻ khách quý, có nó hắn tham gia đại hội bán đấu giá bảy ngày sau.Đầu tháng mỗi tháng, Thiên Bảo Các đều tiến hành một lần đại hội đấu giá, mà lần này vì có lượng lớn võ giả tới đây thăm dò Phong Khiếu Lâm Địa, bởi vậy hội đấu giá lần này của Thiên Bảo Các cũng tăng lên một cấp bậc, nghe nói có rất nhiều bảo vật chỉ xuất hiện ở hội đấu giá Lãng Nguyệt Quốc.
Chu Hằng vui vẻ nhận, linh thạch kiếm không tiêu, chẳng lẽ muốn làm thần giữ của sao?
Hắn chưa trở về khách điếm, mà lại dùng tướng mạo sẵn có đi vào, khống chế bộ mặt như vậy rất phiền toái.
Lưu Duyệt bị hắn phế đi chi thứ 5, sau khi Lưu Thanh Huyền biết được tất nhiên sẽ nổi giận lôi đình, hắn còn muốn yên bình vượt qua bảy ngày này, bởi vậy, hắn không muốn nhất chính là bị Lưu Thanh Huyền đuổi giết bỏ lỡ cả hội đấu giá của Thiên Bảo Các.
Chỉ là hắn đi vào không bao lâu, đã có người đến bái phỏng hắn.
Là Tiêu Họa Thủy. Vưu vật xinh đẹp động lòng người này lần này mặc một bộ váy trắng đơn giản, khí tức toàn người lại thêm vài phần thuần khiết, nhưng mà cái gọi là nữ nhân xinh đẹp, một thân đồ tang, nhưng mà quần áo màu trắng khoác lên người nàng lại càng thêm diễm lệ.
Cổ ngấn, ngực cao vút, giống như từ trong quần áo bật ra, eo nhỏ nhắn bó chặt, một cái đai lưng cùng màu, buông xuống khiến người ta không tự chủ được nhìn xuống mông nàng.
Bởi vì lưng áo bị buộc chặt, cho nên cái mông kia càng tròn vểnh, tròn vểnh đầy đặn mê người, chỉ cần nhúc nhích, mông tròn liền tục động xoay trái xoay phải, vải trắng mỏng manh, có thể thấy rõ được hai bờ mông trắng tròn.
Tuy rằng không phải lần đầu tiên nhìn thấy vưu vật này, nhưng mà Chu Hằng vẫn không nhịn được, trong lòng lại dấy lên dục hỏa mãnh liệt.
Nữa nhân này chính là yêu tinh trời gieo xuống gây tai nạn và rắc rối nhân gian, nhìn thấy nàng, đầu tiên liên tưởng là lên giường.
Chu Hằng cố đè xuống xung động trong lòng, nói: - Tiêu phu nhân đúng là hiểu rộng, ta mới ở trong này không tới một giờ đã bị ngươi tìm được rồi.
Tiêu Họa Thủy hé miệng cười, ném cho Chu Hằng ánh mắt xem thường, ai oán nói: - Còn không phải ngươi không chịu yêu nhân gia, khiến nhân gia ta mỗi ngày đều nhớ nhung, hàng đêm thèm muốn, ngay cả cơm đều ăn không vô, ngươi xem một chút, ngực ta cũng gầy một vòng rồi.
Chu Hằng không khỏi chảy mồ hôi lạnh, đây còn là kích thước lưng áo gầy đi một vòng! Nhìn một cái, một ngực của nàng vẫn như núi đâm vào mây, rung rung như bọng nước vậy.
Hỏng bét, lại bị nữ nhân này vô tình dẫn dụ!
Chu Hằng vội vàng thu hồi ánh mắt: - Tiêu phu nhân có gì phải làm sao?
- Hì hì, đương nhiên là phải làm tình rồi! Tiêu Họa Thủy nói ra một câu trắng trợn, sóng mắt như nước, không khí lập tức trở nên mập mờ.
- Ta đã nói rồi, nữ nhân ta chạm qua, vĩnh viễn chỉ có thể thuộc về một mình ta, ngươi suy nghĩ kỹ chưa? Chu Hằng nói. Kỳ thật hắn cũng để ý thu Tiêu Họa Thủy làm nữ nô, nhưng mà điều kiện tiên quyết là nhị tiểu thư kiều mị Tiêu gia này phải đáp ứng mới được.
Không giống với Lan Phi, Chu Hằng nhận nhân tình Tiêu Vũ Ngân, quả quyết không có khả năng buộc Tiêu Họa Thủy tiến vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, bởi vậy, trừ phi Tiêu Họa Thủy đáp ứng chỉ ở cùng hắn, bằng không hắn tuyệt không phát sinh quan hệ với đối phương.
- Tiểu nam nhân, ngươi đúng là biết gây chuyện! Tiêu Họa Thủy lại thở dài: - Chọc hai cường giả Khai Thiên Cảnh đã đủ phiền toái, hiện tại lại còn đắc tội Nhạc gia Lãng Nguyệt Quốc!
- Tuy rằng Nhạc gia ở Lãng Nguyệt Quốc cũng không được gọi là nhà quyền thế, chỉ có thể xem như tiểu gia tộc, nhưng mà cường giả Sơn Hà Cảnh ở Hàn Thương Quốc lại là vô địch!
Chu Hằng cười ha ha, nói: - Vậy Tiêu phu nhân càng không nên liên quan với ta!
- Ôi! Tiêu Họa Thủy tiếp tục thở dài, gương mặt xinh đẹp ngẩng lên, trong ánh mắt tràn đầy vẻ cuồng nhiệt: - Người ta lúc đầu còn kiềm chế được, ai bảo ngươi rước họa lớn như vậy, khiến người ta không kiềm chế được!
Chu Hằng không khỏi ngẩn người, nữ nhân này đúng là khác người, người khác thấy phiền toái tránh còn không kịp, nàng lại vì phiền toái mà dục hỏa đốt người!
- Tiểu nam nhân, ta đáp ứng ngươi, chỉ cần ngươi khiến ta vừa lòng, ta liền đáp ứng chỉ làm nữ nhân của một mình ngươi! Tiêu Họa Thủy dùng ánh mắt mông lung nhìn Chu Hằng, cái miệng nhỏ nhắn khẽ nhếch, đầu lưỡi màu hồng nhẹ nhàng liếm môi, tơ nước bọt hiện lên nhục dục sáng bóng.
Chu Hằng cười ha ha, nói: - Ta cũng không chấp nhận cò kè mặc cả, ngươi vẫn trở về đi!
Hắn đuổi Tiêu Họa Thủy ra khỏi cửa, ầm một tiếng đóng cửa lại, lại không khỏi nuốt một ngụm nước miếng.
Muốn cự tuyệt một yêu tinh mầm tai hoạ vậy như vậy cần năng lực tự kiềm chế cường đại cỡ nào, mà tuy rằng hắn làm được, nhưng cũng bị yêu tinh này dấy lên dục hỏa, hắn mạnh mẽ tiến vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp. - - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau