KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 136 - Chương 140

Chương 136: Lưu Duyệt Trả Thù!

Mấy người Hàn Đào đã trở về trước tử mấy ngày trước, cũng mang "tin tử" của Chu Hằng về, nghe nói là đang trong quá trình rút lui, bị đông đảo cao thủ Phương gia vây quanh. Mặc dù không có nói thẳng sinh tử, nhưng ngụ ý chính là dữ nhiều lành ít.
Chẳng qua là Chu Hằng trở lại đế đô hoành tráng như thế, cũng là lập tức dập nát lời đồn đãi này, làm cho người ta không thể không cảm thán sự cường đại của hắn, cho dù bị "vây khốn" cũng có thể tìm ra con đường sống.
Chu Hằng ngồi trơ ở trong sân, hắn là cường giả Sơ Phân Cảnh, khách sạn nào dám chậm trễ, chuẩn bị một gian biệt viện u nhã cho hắn, không được phân phó của hắn không người nào dám tới quấy rầy.
Hắn đầu tiên là suy đoán người nào sẽ tìm đến mình đầu tiên, sau đó nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, suy nghĩ dung hợp ba đạo huyết mạch lực vào trong Ngũ Hành Liên Hoa Phá như thế nào.
Ngũ Hành Liên Hoa Phá vốn là bao gồm Ngũ Hành lực, đại biểu Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, mà tử hỏa tự nhiên thuộc hỏa, Thanh Long lực thuộc thủy, kim loại hóa lại thuộc kim, vốn là cần phải để lực lượng độc lập gia nhập trong Ngũ Hành Liên Hoa Phá, nhưng huyết mạch lực tự nhiên có chỗ cường đại, hẳn là có thể đối lập bài xích cùng Ngũ Hành Ngũ Hành lực của thiên nhiên.
Cái này có khả năng trở thành hoa sen tám màu!
Lúc này, Chu Hằng đối với việc nắm giữ cùng lý giải môn võ kỹ này đã xa xa vượt ra khỏi phạm vi vốn có, hoa sen tám màu nếu thật có thể thi triển, uy lực này tuyệt đối có thể đột phá thành võ kỹ Thiên cấp, hơn nữa còn ít nhất là trình độ trung cấp!
Mấu chốt của Ngũ Hành Liên Hoa Phá chính là thăng bằng, bất kể là hoa sen đen trắng đơn giản nhất, hay là hoa sen tám màu hắn muốn thực hiện!
Duy trì trạng thái tuyệt đối bài xích ở một cái trạng thái thăng bằng vi diệu, một khi bộc phát ra, uy lực vô cùng lớn.
Ngũ Hành là một đại thăng bằng, mà tử hỏa cùng Thanh Long lực cũng là nước lửa bài xích nhau. Nhưng bởi vì cũng là huyết mạch lực của bản thân hắn, vừa có đạo lý cùng tồn tại, mà kim loại lực tương đối trung dung, có thể lấy hình thức cánh hoa để tồn tại.
Hai tay Chu Hằng kết ấn, không ngừng lật qua lật lại, một đóa hoa sen tám màu hiện ra hình thức ban đầu, nhưng lập tức đã sụp đổ.
Ngũ Hành thăng bằng, tử hỏa cùng Thanh Long lực cũng thăng bằng, nhưng đại thăng bằng giữa hai thứ này mà không có xử lý tốt, hơn nữa còn có kim loại lực gia nhập, vừa chạm vào đã tản đi.
Chu Hằng không tức giận chút nào, tiếp tục thử nghiệm, trên người mặc dù bị nhiều lần nổ tạo ra vết thương nhưng Thanh Long lực vừa chuyển, lập tức khôi phục như thường!
Đây cũng là huyết mạch lực cấp bậc Thiên linh thể. Hơn nữa thủy thuộc tính vốn là nghiêng về chữa trị, hiệu quả chữa thương tự nhiên mạnh hơn so sánh với tử hỏa cùng hóa thân kim loại.
Tử hỏa cùng kim loại hóa là trực tiếp biến chuyển người thành ngọn lửa hoặc là kim loại, sau khi chữa trị thương thế sẽ biến trở về thân thể như cũ, hao tổn số lớn linh lực. Nhưng Thanh Long lực thì bất đồng, bản thân lực lượng này đã có hiệu quả chữa trị, vì vậy đối với bản thân linh lực tiêu hao của Chu Hằng sẽ nhỏ hơn rất nhiều.
Bành!
Chu Hằng đang nghiên cứu rất nhập thần. Chỉ nghe một tiếng vang nặng nề, cửa lớn đã bị đá văng ra, một gã nam tử ba mươi tuổi đi tới, vóc người hơi gầy, một thân cẩm phục màu vàng nhạt, mười phần tức giận!
Ích Địa Cảnh!
- Đi theo ta!
Nam tử kia cũng không xưng tên báo họ, trực tiếp ra lệnh cho Chu Hằng.
Chu Hằng lạnh lùng cười một tiếng, nói:
- Tại sao phải đi?
Tại sao phải đi??
Chỉ bằng hắn là cường giả Ích Địa Cảnh, trong mắt hắn Chu Hằng chính là một con kiến hôi, lời của hắn chính là thánh chỉ, Chu Hằng há có tư cách nói không!
- Vậy ngươi chính là muốn ta động thủ?
Nam tử Ích Địa Cảnh kia lạnh lùng nói, trong ánh mắt mang theo sát khí.
- Lão gia nầy, ngươi chưa chắc làm được!
Chu Hằng xuy một tiếng.
Cường giả Ích Địa Cảnh có thọ nguyên bảy trăm năm, người này nhìn qua bất quá ba mươi tuổi, nhưng tuổi chân thật ít nhất qua 200, thậm chí 300, 400, tuổi cũng có thể! Dù sao người này vừa nhìn chính là chân chạy cho người ta, mà hơn một trăm năm vào Ích Địa Cảnh tuyệt đối có thể coi là thiên tài, nhưng thiên tài mọi người cũng là thể hiện sự sắc sảo rõ ràng, làm sao nghe lệnh làm việc giống như con chó?
- Tiểu bối, ngươi thật đúng là to gan lớn mật!
Nam tử Ích Địa Cảnh kia nắm chắc quả đấm, tựa hồ liền muốn xuất thủ.
- Thật muốn động thủ? Nghĩ thông suốt, phía sau ta chính là có một Khai Thiên Cảnh!
Chu Hằng cười nói, hắn cũng không nguyện ý mượn thanh thế của người ta, nhưng dùng để đùa giỡn người ta một chút thật cũng không sai.
Nam tử kia không khỏi cứng lại, tu vi Chu Hằng cố nhiên không là gì trong mắt hắn, nhưng An Nhược Trần sau lưng của hắn không phải là muốn quên là có thể quên! Khai Thiên Cảnh a, cả Hàn Thương Quốc trước kia chỉ có bốn, hiện tại là năm!
Từng người cũng chính là nhân vật dậm chân một cái là có thể đất rung núi chuyển, hắn chính là tiểu thân bản Ích Địa nhất trọng thiên, làm sao cũng dây không nổi?
Chu Hằng không khỏi lắc đầu, nói:
- Được rồi, ta liền đi một chuyến cùng ngươi! Ngươi nhìn, con người của ta rất dễ nói chuyện, chưa bao giờ gây khó khăn cho người ta!Nam tử kia thiếu chút nữa tức điên, ngươi ngoan ngoãn nghe lời, lúc trước còn nói nhiều lời như vậy để làm chi, không phải là rõ ràng muốn chọc giận hắn sao? Nhưng nếu Chu Hằng đáp ứng đi cùng hắn, hơn nữa hắn còn phải cố kỵ An Nhược Trần, làm sao cũng không dám làm gì Chu Hằng.
Hắn bóp bóp nắm tay, tức giận hừ một tiếng, xoay người rời đi.
Chu Hằng nhàn nhã đi ở phía sau hắn, hai người một đường xuyên qua đường phố, đi cũng không lâu, mười mấy phút đồng hồ sau đã đến một tòa dinh thự to lớn, đi qua hành lang, tiến vào một tòa biệt viện u nhã.
- Thiếu gia, người đã mang đến!
Nam tử Ích Địa Cảnh kia dừng ở ngoài cửa viện, thanh âm cung kính.
- Để cho hắn đi vào!
Bên trong truyền ra thanh âm của một nam tử.
- Vào đi thôi!
Nam tử Ích Địa Cảnh kia đẩy cửa viện ra, lạnh lùng nói với Chu Hằng.
Chu Hằng cười một tiếng, sãi bước đi vào, chỉ thấy rất nhiều loài hoa, bóng cây chiếu xuống, trung gian của viện là một bàn đá hình tròn, bốn phía bàn đá có ba cái ghế, một gã thanh niên ngồi trong đó, đang rót trà uống, mà bên chân của hắn lại có một cô gái toàn thân trần truồng quỳ ở đó, tóc dài phất phơ rơi xuống nhìn không thấy mặt, nhưng cặp mông tròn xoe, nhổng lên thật cao.
Bởi vì quan hệ tới vị trí, cũng không thể nhìn nàng rõ ràng, loáng thoáng, cũng là làm cho người ta sinh ra vọng động đến gần để xem cho rõ ràng.
Trong sân không chỉ có hai người bọn họ, bên tường còn có một loạt nam nhân đứng, cả đám đều dùng ánh mắt tham lam nhìn chằm chằm cái mông bộ ngực của cô gái kia, hận không được xông lên sờ.
- Chu Hằng, hiện đang hối hận sao?
Thanh niên kia nói với Chu Hằng.
- Ngươi nhìn nữ nhân đã bị ta chơi đùa nhiều lần, công phu trên giường không tệ, mỗi lần cũng kẹp chặt bản thiếu gia ép khô nước, ha ha!
- Ngươi là ai?
Chu Hằng lộ ra một tia mờ mịt.
- Ngươi . . .
Thanh niên kia nhất thời giận dữ, đứng lên đạp đổ bàn đá trước mặt.
- Ta là Lưu Duyệt! Lưu Duyệt! Ngươi tên khốn kiếp này, ban đầu đánh ta đánh rất thoải mái đúng không, bất quá bản thiếu gia sỉ nhục nữ nhân của ngươi cũng rất thoải mái! Bản thiếu gia biết được ngươi bị người ta giết chết chính là thất vọng thật lâu, bất quá cũng may, ngươi còn sống trở về, bản thiếu gia có thể đích thân hành hạ ngươi! Đồ phóng túng, còn cúi đầu để làm chi, để cho tên khốn kia xem mặt của ngươi một chút!
Câu nói sau cùng của Lưu Duyệt cũng là nói với nữ tử lõa lồ quỳ trên mặt đất kia.Nàng kia run rẩy ngẩng đầu lên, tóc đen hai bên tách ra, hiện ra một khuôn mặt mỹ lệ, chính là Thi Vũ Lạc.
- Tiện nhân, bò hai vòng, để cho hắn hảo hảo thưởng thức ngươi hạ tiện đến cỡ nào một chút!
Lưu Duyệt đá một cước vào trên mông đít Thi Vũ Lạc, làm cho nàng nằm xuống trên mặt đất.
Bất quá Thi Vũ Lạc căn bản không dám sinh khí, giương tứ chi bò dậy trên mặt đất, đinh đinh đinh, tiếng chuông thanh thúy vang lên, phía trên vú ngọc của nàng bị treo hai cái Linh Đang nhỏ, một khi nhúc nhích sẽ rung động.
Nàng nhổng cái mông tròn lên thật cao, trong đường cong bắp đùi tuyết trắng có một mảng rừng rậm màu đen lớn, tản mát ra sự hấp dẫn.
Hai hàng nước mắt rơi ra, nếu là nàng có một cơ hội lựa chọn nữa, tuyệt đối sẽ không nhượng bộ vào Lưu Duyệt! Khiếp sợ uy thế của cường giả Khai Thiên Cảnh cùng Thiên Tinh Tông, sau khi trở lại đế đô, nàng rất dễ dàng đã bị Lưu Duyệt thu lên giường.
Đối với việc này, thật ra thì nàng cũng không có quá nhiều mâu thuẫn, cô gái của cái thế giới này bị vây vào địa vị tuyệt đối yếu thế, nhất là mỹ nữ, trừ phi có một phụ thân tốt hoặc là đi theo một nam nhân cường đại, không tránh khỏi sẽ gặp phải các loại mơ ước của nam nhân, có người tránh được, có người không tránh được.
Trước đó, nàng cũng không phải là không có lên giường cùng nam nhân, đã có chuyện như vậy, cũng không có thiệt thòi gì, nam nhân có thể hưởng thụ, nữ nhân thì không thể sao? Lúc trước từ Thiên Linh Thành trở về, nếu như Lưu Duyệt không phải là nửa đêm xông vào muốn ép buộc, mà là sử dụng sách lược ôn hòa, nàng đã sớm theo.
Nhưng Lưu Duyệt hoàn toàn chính là đồ biến thái!
Hắn chẳng những thích đùa bỡn mỹ nữ, thích hành hạ mỹ nữ, mấy ngày qua nàng chính là ăn đủ đau khổ, giống như hiện tại, người trần truồng ở trước mắt bao người, điều này làm cho ngày sau nàng còn mặt mũi nào gặp người?
Nhưng nàng đã đi lên con đường này, đã không có biện pháp quay đầu lại! Tự sát? Nàng cũng không có dũng khí lớn như vậy, chết tử tế không bằng sống ỷ lại!
Chu Hằng thưởng thức một chút, không phải không thừa nhận, thân thể mỹ nữ thật là cảnh vật phi thường xinh đẹp, có cảm giác làm cho người ta nhìn trăm lần không chán. Hắn thu hồi ánh mắt rất nhanh, không nhịn được nói:
- Ngu ngốc, đây là thủ đoạn trả thù của ngươi?
- Không cho phép kêu ta ngu ngốc nữa!
Lưu Duyệt rống to.
- Ngươi vốn chính là ngu ngốc, không gọi ngươi ngu ngốc thì là gì?
Chu Hằng buông tay ra.
- Thời giờ của ta rất quý, nếu ngươi gọi ta tới đây, tốt nhất là có chuyện trọng yếu gì, nếu không ngươi sẽ phải tiếp tục lo lắng cho đầu ngươi một chút!
Lưu Duyệt không tự chủ được rụt cổ một cái, lộ ra vẻ nghĩ mà sợ.
- Tiểu tử, ngươi quả nhiên to gan lớn mật!
Một đạo thanh âm như có như không truyền đến, trong sân đột ngột thêm một người đi ra ngoài, đầu đầy tóc trắng, khí tức cả người không hiện.
Con ngươi Chu Hằng cũng là căng thẳng, lão giả này không phải là tu vi quá yếu, mà là quá mức cường đại, lấy thực lực căn bản của hắn đo lường được cảnh giới của đối phương.
Khai Thiên Cảnh!
- Cha!
Lưu Duyệt lập tức vui mừng lộ rõ trên nét mặt.
- Hừ!
Lão giả tóc trắng không vui nhìn Thi Vũ Lạc, vung tay lên, một cổ kình khí nhất thời lăng không quất tới nàng, trên mặt của Thi Vũ Lạc lập tức xuất hiện một dấu bàn tay.
- Tiện nhân, câu dẫn con ta, thật đáng chết!
Chu Hằng không khỏi trợn mắt, không trách được Lưu Duyệt lớn lối đến trình độ không thể nói lý, nguyên lai là bị lão tử hắn sủng nịch bất chấp lý lẽ tạo ra thói quen!
Rõ ràng là Lưu Duyệt háo sắc, nhưng cũng có thể trách đến trên thân người khác, hai cha con này thật đúng là tuyệt phối!
Thi Vũ Lạc căn bản không dám biện hộ, chẳng qua là cúi đầu rơi lệ.
- Chu Hằng, ngươi dám làm tổn thương ái tử của ta, lão phu khó tránh khỏi sẽ phải lấy lớn hiếp nhỏ, giáo huấn ngươi thay An Nhược Trần một phen!
Lão giả tóc trắng Lưu Thanh Huyền lành lạnh nhìn Chu Hằng, khẩu khí trước khi xuất thủ giống Nam Cung Trường Không như đúc.

Chương 137: Nhất Ngôn Cửu Đỉnh!

Lão này cưng chiều nhi tử đã đạt đến trình độ không thể nói lý, không hỏi đầu đuôi sự tình, bất kể đúng sai, chính là bao che trâu nghé.
Chu Hằng cười ha ha nói:
- Lão gia nầy, có thời gian rãnh rỗi như vậy, ngươi phải đi hảo hảo mà quản giáo con của mình một chút! Ta cũng không cần ngươi phí tâm!
Lời này vừa nói ra, tất cả mọi người tại chỗ cũng là lộ ra vẻ mặt kinh ngạc!
Lưu Thanh Huyền là ai? Đây chính là cường giả Khai Thiên Cảnh tuyệt thế a, ở Hàn Thương Quốc là một trong mấy người đứng ở ngọn núi cao nhất, có thể ngồi ngang hàng cùng hắn cực ít, đừng nói Sơ Phân Cảnh, chính là cường giả Ích Địa Cảnh ở trước mặt hắn cũng phải hết sức lo sợ!
Không muốn sống nữa sao?
- Quả nhiên là tiểu nhi miệng xảo quyệt, không được nuôi dạy!
Lưu Thanh Huyền hừ lạnh một tiếng, giơ tay đánh ra một cái tát về Chu Hằng, người đứng bất động tại chỗ, nhưng một cổ chưởng phong cũng là gào thét ra, nhanh chóng đánh về phía Chu Hằng.
Một chưởng này hắn không có đem hết toàn lực, nhưng đủ để Chu Hằng bị thương nặng!
Dĩ nhiên đây là bởi vì quan hệ tới An Nhược Trần, nhưng hắn cũng không đến mức e ngại An Nhược Trần, chỉ là có chút cố kỵ mà thôi, dù sao một Khai Thiên Cảnh nếu là muốn trộm làm thịt con của hắn, hắn thật đúng là không thể nào bảo vệ, khẳng định phải luôn luôn canh giữ ở bên người Lưu Duyệt.
Mà làm Chu Hằng bị thương nặng cũng là không đáng kể, hắn tấn nhập Khai Thiên nhất trọng thiên đã hơn ba trăm năm, sớm đã đạt đến Khai Thiên nhất trọng thiên đỉnh phong, hoàn toàn có thể thắng An Nhược Trần dễ dàng, chỉ cần đừng giết Chu Hằng, An Nhược Trần thực có can đảm tìm hắn gây phiền toái sao?
Triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, trong nháy mắt Chu Hằng thôi phát Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến mức tận cùng, hưu, thân hình hắn chuyển đổi, tránh né một chưởng này.
- Lão gia nầy, ta sẽ kiện ngươi!
Chu Hằng lạnh như băng, nói:
- Ngươi nếu là lại đánh ra một chiêu nữa, ta liền đánh gãy một chi con của ngươi. Tứ chi gãy hết thì sẽ làm cho hắn không làm được nam nhân, sau đó vặn gảy cổ của hắn. Ngươi thử một chút mà xem!
Lại dám uy hiếp một gã cường giả Khai Thiên Cảnh!
Mấy người trong viện đều có cảm giác muốn ngất, tiểu tử này cũng quá trâu bò đi. Thực sự không đem Khai Thiên Cảnh để vào trong mắt a!
- Tiểu bối lớn mật!
Lưu Thanh Huyền quát lạnh một tiếng, nghĩ ta thật không dám tùy ý xuất thủ sao? Một chưởng kia mới vừa rồi của hắn mặc dù chưa hết toàn lực, nhưng mà dù sao cũng là công kích của cấp Khai Thiên Cảnh, chính là Ích Địa Cảnh cũng khó tránh dược!
Tiểu tử này, rất nghịch thiên a!
Tốc độ như thế thật đúng là làm cho người ta nhức đầu, Lưu Thanh Huyền tự nhiên không cho là mình không cách nào bảo vệ con, nhưng mấu chốt là hắn không thể lúc nào cũng ở bên người con! Đã như vậy, vậy thì phế tiểu tử này đi!
Sát khí trong mắt Lưu Thanh Huyền chợt lóe, cường giả Khai Thiên Cảnh há có thể chịu để một con kiến hôi uy hiếp. Đây quả thực là vô cùng nhục nhã!
- Tiểu bối, ngươi thật cho là có thể chống đỡ cùng Khai Thiên Cảnh?
Hắn lạnh lùng nói, lại ra một chưởng, thiên địa linh khí đột nhiên cuồng quyển, cuốn về Chu Hằng. Hắn muốn dùng thiên địa làm lao, ép buộc Chu Hằng, để cho Chu Hằng không thể trốn!
Lúc trước, Ích Địa Cảnh Tả Hồng Trần từng dùng qua chiêu này, hiện tại do cường giả Khai Thiên Cảnh dùng vậy thì càng không thể phá vỡ, cho dù Chu Hằng tăng lên một cái đại cảnh giới so với trước cũng đều vô dụng!
Làm như vậy cực kỳ hao tổn linh lực, nhưng đối phó một gã tiểu bối Sơ Phân Cảnh, chính là chỉ còn lại có một phần ngàn lực lượng cũng đủ rồi!
Lưu Thanh Huyền không thèm để ý chút nào, phô trương linh lực, họa địa vi lao (quy định phạm vi hoạt động). Bao vây Chu Hằng trong một cái lồng có giới hạn không tới một trượng.
- Tiểu bối, hiện tại thì như thế nào?
Hắn cạc cạc cười quái dị.
Chu Hằng không phải là người không có hỏa khí. Nếu bị buộc đến nước này, hắn chính là bại lộ bí mật của Cửu Huyền Thí Luyện Tháp cũng muốn thực hiện lời hứa lúc trước!
Thất phu giận dữ, máu tươi ba thước!
Ầm!
Một tiếng vang thật lớn truyền đến, cái lồng bao vây Chu Hằng nhất thời vỡ vụn, hóa thành linh khí, dung hợp trong thiên địa tự nhiên.
- Tiêu lão quái, ngươi dám phá hư chuyện của lão phu!
Lưu Thanh Huyền giận tím mặt, hướng về phía bầu trời mà quát to.
- Ai, ngươi cái tên hổ thẹn này chính là lão phu cũng không ưa!
Tiếng nói có chút bén nhọn phát ra, một ngoan đồng nhìn qua chỉ có mười mấy tuổi hiện ra trước người Chu Hằng, chính là một vị cường giả Khai Thiên Cảnh của Thiên Tinh Tông - Tiêu Vũ Ngân.
- Tiêu lão quái, hôm nay lão phu không rảnh dây dưa cùng ngươi!
Lưu Thanh Huyền đè ép hỏa khí, chủ động nhượng bộ một bước.
- Nhưng lão phu rất muốn đánh nhau một trận cùng ngươi, ngươi lão quái này ngày ngày bế quan, cũng không có tới Khai Thiên nhị trọng thiên, còn không bằng học cách làm người như thế nào a!
Tiêu Vũ Ngân không chút lưu tình, nói.- Ngươi!
Lưu Thanh Huyền giận đến râu mép run run, hắn và Tiêu Vũ Ngân mặc dù đều là lão tổ của Thiên Tinh Tông, nhưng hai người từ trước đến giờ bất hòa. Năm đó Lưu Thanh Huyền chính là tiến vào Thiên Tinh Tông sớm hơn mười mấy năm so sánh với Tiêu Vũ Ngân, bởi vì Tiêu Vũ Ngân từ nhỏ đã tu luyện một môn dị công, vóc người luôn luôn như ngoan đồng, không ít lần bị Lưu Thanh Huyền khi dễ, vì vậy thù này đã kết.
Theo hai người đều tiến vào Khai Thiên Cảnh, bọn họ cũng ít đi cơ hội đánh nhau, nhưng cũng không đại biểu hai người bắt tay giảng hòa, ngược lại là cừu hận tích lũy theo thời gian càng ngày càng sâu.
- Đánh nhau thì đánh nhau, còn nói linh tinh, thật không giống nam nhân!
Tiêu Vũ Ngân gào to một tiếng, thực sự phát khởi công kích về phía Lưu Thanh Huyền.
Bành!
Lưu Thanh Huyền bị buộc như thế, chỉ có thể phản kích, trong khoảng thời gian ngắn kình khí tung hoành, làm cho mọi người chỉ có thể lui về phía sau.
- Dừng tay!
Đánh không được mấy chiêu, lại là một đạo thanh âm tràn đầy uy nghiêm vang lên, Nam Cung Trường Không xuất hiện, tách hai người ra.
Có Khai Thiên Cảnh người thứ ba ở đây, trận chiến này nhất định là không đánh nổi..
- Cũng là lão giao tình mấy trăm năm, cần gì vì một chút xíu chuyện nhỏ mà tổn thương hòa khí!
Nam Cung Trường Không trầm giọng, tứ đại lão tổ Khai Thiên Cảnh của Thiên Tinh Tông mặc dù cùng là tu vi Khai Thiên nhất trọng thiên, nhưng lấy chiến lực của Nam Cung Trường Không mạnh nhất, cũng chính là như thế, Hoàng đế của Hàn Thương Quốc mới do họ Nam Cung làm.
Cảnh giới giống nhau, nhưng chiến lực xê xích gấp trăm lần, không gian đan điền, phẩm chất võ kỹ, nắm giữ Thế, cũng là ảnh hưởng mấu chốt thắng bại.
- Vẫn là trở lại trên người tiểu tử này!
Nam Cung Trường Không chỉ về Chu Hằng.
- Nghe Lưu Duyệt hiền chất nói, người này cấu kết Phương gia của Thiên Nguyên Thành, ý đồ phản quốc, nếu như thẩm tra, phải nghiêm trị!
- Thật sự!
Lưu Duyệt vội vàng kêu lên.
- Ta tận mắt thấy, hắn và đại thiếu gia gì gì đó của Phương gia xưng huynh gọi đệ, nếu không Phương gia làm sao có thể dễ dàng thả ta rời đi như vậy! Khi đó Phương gia chính là có hơn bốn trăm cao thủ Sơ Phân Cảnh!
Vì cho Chu Hằng ngồi trọn vào tội phản quốc, Lưu Duyệt không chút do dự làm lớn thực lực của Phương gia gấp mười lần! Nếu không phải biết Thiên Linh Thành không có Ích Địa Cảnh, hắn khẳng định còn có thể thổi phồng thêm thực lực của Phương gia.
- Chu Hằng, Phương gia cho ngươi bao nhiêu chỗ tốt, ngươi lại dám phản quốc?
Nam Cung Trường Không lành lạnh nói.
Thật ra thì, cho dù Chu Hằng phản quốc thật cũng không cần phải cường giả Khai Thiên Cảnh ra tay, nhưng ai bảo phía sau hắn còn có một An Nhược Trần, võ giả Ích Địa Cảnh dám công khai đối phó Chu Hằng ư, không sợ An Nhược Trần trả thù sao?
Vì vậy, Nam Cung Trường Không chỉ có thể tự thân xuất mã.Thiên tài yêu nghiệt còn trẻ như vậy, nếu không để Nam Cung gia sở dụng, như vậy thì hủy diệt, tốc độ phát triển của tiểu tử này thật sự quá nhanh, nếu như có thể luôn luôn tiếp tục giữ vững như vậy, sợ rằng trong vòng mười năm là có thể có thực lực uy hiếp được Khai Thiên Cảnh!
Hắn vốn muốn cho Chu Hằng trở thành đá mài đao của Tỉnh Thiên, nhưng sau cũng là càng nghĩ càng không ổn, sự yêu nghiệt của Chu Hằng đã không phải là là Địa linh thể, Thiên linh thể có thể cân nhắc!
Phải lập tức hủy diệt!
Thêu dệt danh phản quốc, An Nhược Trần cũng chỉ có thể nuốt khổ, nếu không phục, Nam Cung Trường Không có thể cầu trợ Lãng Nguyệt Quốc, mời cường giả tới trấn giết An Nhược Trần!
Trọng tội phản quốc, thiên hạ cùng chung giết!
Chu Hằng cười nhạt một tiếng, nói:
- Ta vạn dặm xa xôi đi cứu một người ngu ngốc, lấy được không phải là tưởng thưởng, mà là cái danh phản quốc? Nam Cung Trường Không, ngươi còn chút hổ thẹn nào không? Đúng rồi, ta là được Nam Cung Hoành phái đi Thiên Linh Thành, muốn nói phản quốc cũng là Nam Cung Hoành chỉ điểm!
- Nói hưu nói vượn!
Sắc mặt Nam Cung Trường Không trầm xuống.
- Dưới chứng cớ vô cùng xác thực, ngươi còn muốn ăn nói bừa bãi, thật là hồ đồ ngu xuẩn! Nằm xuống cho lão phu!
Hắn ngang nhiên xuất thủ, đánh một chưởng về phía Chu Hằng.
Công kích giống nhau, nhưng một chưởng này của Nam Cung Trường Không!
Bành!
Âm thanh nặng nề vang lên, năng lượng cường đại ba động, tường rào bốn phía bị trùng kích nặng như vậy, nhất thời bể tan tành. Ở bên trong bùn đất tung bay, trước mặt của Chu Hằng lại xuất hiện một người, đúng là hắn xuất thủ đỡ được một kích kia của Nam Cung Trường Không.
Có thể đấu sức cùng Khai Thiên Cảnh, tự nhiên cũng chỉ có Khai Thiên Cảnh.
Thiên Quân Tử!
- Nam Cung, người này là đệ tử của lão phu, ngươi dám động một sợi tóc của hắn, lão phu liền giết trên dưới cả nhà ngươi!
Thiên Quân Tử dùng giọng nói bình thản mà nói, nhưng mùi máu tươi trong đó cũng là mười dặm có thể nghe.
Khai Thiên Cảnh nhất ngôn cửu đỉnh, cũng không phải đùa giỡn, lời thề chính là bản tâm, không tuân thủ bản tâm, đạo tâm ở đâu?
Nam Cung Trường Không căm tức nhìn Thiên Quân Tử, nắm chặc hai đấm.
Tứ đại Khai Thiên Cảnh của Thiên Tinh Tông, lấy chiến lực của Nam Cung Trường Không mạnh nhất, mà Thiên Quân Tử là người tiếp theo, mặc dù kém mấy phần, nhưng là sẽ không quá nhiều.. Chẳng qua là Thiên Quân Tử không có con nối dõi, nhất mạch lộ ra vẻ tương đối vắng lặng.
Thực sự động thủ, không có mười ngày nửa tháng hắn đừng mơ tưởng đánh giết Thiên Quân Tử, nhưng đối phương muốn đánh thì đánh, muốn chạy thì bỏ chạy, cũng không cố kỵ chút nào, có thể so với võ giả tán tu!
Huống chi bất kể thắng thua, thiệt này cũng là thực lực của Thiên Tinh Tông!
Đầu óc của Nam Cung Trường Không còn không có nóng lên đến loại trình độ này, Thiên Tinh Tông là căn cơ của Nam Cung gia, chỉ có Thiên Tinh Tông cường thịnh suy, mới có thể bảo vệ cơ nghiệp vạn năm của Nam Cung gia! Vì vậy, hắn quyết định nhịn xuống khẩu khí này.
- Cạc cạc, hiện tại hai đấu hai, Lưu Thanh Huyền, chúng ta đánh lại một trận!
Tiêu Vũ Ngân khơi mào trận chiến lần nữa, phát khởi công kích về Lưu Thanh Huyền.
- Ngươi kẻ điên này!
Lưu Thanh Huyền nổi giận gầm lên một tiếng, cũng là không thể không chiến.
Chu Hằng lại là lành lạnh cười một tiếng, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, cho dù là cường giả Khai Thiên Cảnh cũng là không cách nào ngăn cản, trong nháy mắt hắn hiện ra phía sau Lưu Duyệt, bàn tay to trực tiếp nắm lấy cổ đối phương.
Ở trước mặt Thế Cảnh, Lưu Duyệt nào có nửa phần đường sống để chống cự, trực tiếp bị Chu Hằng nâng lên như chó chết.
- Lão thất phu, ta nói rồi, ngươi đánh ta một chưởng, ta liền bẻ gãy một chi của con của ngươi! Ta, nói được là làm được!
Chu Hằng bắt được cánh tay phải của Lưu Duyệt, chợt vặn một cái.
- A!
Lưu Duyệt nhất thời phát ra một tiếng hét thảm, nguyên cả cánh tay đang sống bị xé đứt ra.
Cái này!
Đừng nói mấy người Thi Vũ Lạc thấy vậy ánh mắt đã dại ra, cho dù là tứ đại cường giả Khai Thiên Cảnh như Nam Cung Trường Không cũng là hơi chậm lại, tiểu tử này thật đúng là dám a!

Chương 138: Ép Ngươi Cúi Đầu!

- Tiểu súc sinh, ngươi muốn chết?
Lưu Thanh Huyền giận dữ rống to, chợt một chưởng bức lui Tiêu Vũ Ngân, đánh về phía Chu Hằng, sắc mặt dữ tợn đáng sợ, thật giống như muốn ăn thịt người.
Triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến mức tận cùng, một chưởng này của Lưu Thanh Huyền đánh rớt, thân ảnh Chu Hằng nhất thời mở tung, cũng là tốc độ của hắn quá nhanh, không ngờ để lại một cái tàn ảnh ở tại nguyên chỗ.
- Lần thứ hai!
Chu Hằng lạnh lùng, không chút do dự bắt được một cánh tay còn dư lại của Lưu Duyệt, xé gãy.
- A . . .
Lưu Duyệt mới vừa bị đau ngất đi, hiện tại lại bị đau nên tỉnh lại, nước mắt nước mũi chảy ròng.
- Tiểu bối, xem như ngươi lợi hại, thả con ta, lão phu đáp ứng trong vòng ba năm không tìm ngươi gây phiền toái!
Lưu Thanh Huyền đè nén hỏa khí, bây giờ còn có thể là hai cánh tay của Lưu Duyệt, nhưng một lúc sau, kinh mạch của phần còn lại của chân tay đã bị cụt chết khô, vậy thì thực sự phế đi.
- Không cần ba năm, tiểu gia ở nơi này, cứ việc phóng ngựa tới đây!
Chu Hằng đã đối kháng cùng Khai Thiên Cảnh, vậy còn gì phải sợ.
- Lão thất phu, nói xin lỗi ta.
- Cái gì?
Lưu Thanh Huyền thiếu chút nữa tức điên, để cho một Khai Thiên Cảnh nói xin lỗi với tiểu bối Sơ Phân Cảnh, chấp nhận sao?
- Lỗ tai ngươi điếc sao?
Chu Hằng lãnh đạm nói.
- Tiểu bối . .
Nam Cung Trường Không đột nhiên phóng ra, bây giờ hắn coi như là một phe cùng Lưu Thanh Huyền, nếu là Lưu Thanh Huyền nói xin lỗi đối với Chu Hằng, vậy tương đương với hắn cũng bị đánh xáng một bạt tai nặng nề.
Tấn Vân Lưu Quang Bộ!
Chu Hằng nhanh chóng di chuyển, sát khí trên mặt tràn đầy, bắt được đùi phải Lưu Duyệt, rắc một tiếng, đùi phải Lưu Duyệt bị vặn gảy xương, sau đó rời thân thể.
Lúc này, Lưu Duyệt đã không còn kêu thảm thiết, mất máu một lượng lớn để cho hắn cách cái chết không xa.
Lưu Thanh Huyền vừa vội vừa giận vừa đau lòng, không ngờ thất thanh nói:
- Lão phu cũng không có xuất thủ, tại sao làm tổn thương con ta?
- Hắn cùng một phe với ngươi, hắn động thủ cũng tính là ngươi động thủ!
Chu Hằng thuận miệng nói.
- Tiểu bối . . .
Nam Cung Trường Không sát khí đầy mặt, hắn đã không chỉ một lần xuất thủ đối với Chu Hằng, nhưng thân pháp của tiểu bối Sơ Phân Cảnh này thực sự tạo hóa nghịch thiên, không ngờ có thể ngăn cản công kích của hắn nhiều lần.
- Nam Cung, dừng tay . . .
Lưu Thanh Huyền đoạt bước, chắn trước gót chân Nam Cung Trường Không, hắn cũng chỉ có một đứa con trai là Lưu Duyệt, ngay cả cháu trai cũng còn chưa bế, sao có thể để cho con trai chết đi?
Mặc dù hắn cũng hận Chu Hằng thấu xương, nhưng Chu Hằng cũng nắm quyền chứng minh thực tế, chính là Khai Thiên Cảnh cũng không thể gây tổn thương cho Chu Hằng, phải bố trí một cục diện trước, để cho Chu Hằng không cách nào triển khai ưu thế về thân pháp của mình.
Nhưng hiện tại trong tay Chu Hằng có con tin, hắn há dám làm như vậy nữa?
Hiện tại ngay cả Lưu Thanh Huyền cũng muốn tự mình ra tay.
Thực lực của Nam Cung Trường Không vững vàng ở vị trí thứ nhất, trong tứ đại cường giả Khai Thiên Cảnh của Thiên Tinh Tông, nhưng còn không có cường đại đến mức có thể lấy một địch ba, sau khi Lưu Thanh Huyền cũng nhảy ra ngăn cản hắn, hắn quyết đoán dừng lại, sắc mặt vô cùng khó coi.
- Tiểu bối, lão phu xin lỗi ngươi!
Nét mặt già nua của Lưu Thanh Huyền đỏ bừng.
Vô cùng nhục nhã! Vô cùng nhục nhã a!
Không ngờ thấp giọng cầu xin một gã tiểu bối Sơ Phân Cảnh tha thứ, quả thực chính là bi ai lớn lao!
Chu Hằng đột nhiên cười một tiếng, nói:
- Thật rất không có thành ý, nhưng ai bảo tiểu gia từ trước đến giờ kính lão tôn hiền, tên ngu ngốc này trả lại cho ngươi!
Hắn tiện tay ném, vứt Lưu Duyệt cho Lưu Thanh Huyền.
Kính lão tôn hiền?
Tất cả mọi người có cảm giác thiên lôi cuồn cuộn, người nầy lúc nào thì kính lão tôn hiền, lão tổ trong tứ đại Khai Thiên Cảnh của Thiên Tinh Tông bị hắn đắc tội hai người, bản lãnh gây họa này thật là vô địch!
Hình như người ta cũng không phải là dựa vào nhạc phụ Khai Thiên Cảnh sau lưng, mà thật là dựa vào thực lực của mình làm cho Lưu Thanh Huyền cúi đầu, điều này làm cho người ta không thể không phục.
Chuyện ngày hôm nay sau khi tuyên truyền ra, thanh danh Chu Hằng nhất định sẽ tăng lên.
Lưu Thanh Huyền nhận lấy ái tử, trong tay đã sớm cầm lấy ba chi bị cụt của Lưu Duyệt, thời gian liếc mắt nhìn Chu Hằng một cái cũng không có, trực tiếp nhảy đi, hắn muốn lập tức nối lại các chi đã gãy cho con mình.Cho dù có thể nối lại, vẫn là có khác biệt, thời gian càng ngắn, chân tay này lại càng linh hoạt, nếu không khó tránh khỏi ảnh hưởng tới phát triển võ đạo ngày sau.
Lưu Thanh Huyền vừa đi, Nam Cung Trường Không là lấy một chọi hai, bị vây trong trạng thái bất lợi, hắn cũng là người cầm được thì cũng buông được, sau khi liếc mắt nhìn Chu Hằng một cái thật sâu, vũ động thân ảnh rời đi.
- "Đa tạ hai vị tiền bối trượng nghĩa tương trợ.
Chu Hằng xoay người lại, hành lễ với Tiêu Vũ Ngân cùng Thiên Quân Tử.
Tiêu Vũ Ngân cạc cạc cười quái dị một chút, nói:
- Tiểu tử ngươi thân pháp không tệ, chính là hai người chúng ta không ra tay ngươi cũng có thể dễ dàng chạy trốn, lão phu ngược lại phải cám ơn ngươi, chỉnh Lưu Thanh Huyền thảm như vậy, ai, lão phu đã sớm muốn chơi chết con hắn, chẳng qua là lão phu ở chỗ này cũng có đời sau, chỉ có thể nhịn!
Không ngờ hắn lộ ra vẻ tiếc hận.
- Lão phu cũng nên đi!
Thân hình Tiêu Vũ Ngân bắn ra, bay nhanh lên không trung.
- Chu Hằng, suy tính như thế nào, bái làm môn hạ của lão phu chứ?
Thiên Quân Tử rất yêu thích Chu Hằng, tiểu tử này có đảm có mưu, lúc nên tàn nhẫn thì không chút nương tay, thật sự quá hợp khẩu vị của hắn!
- Lại phải để cho tiền bối thất vọng, vãn bối quả thật không có ý bái sư!
Chu Hằng chắp tay, nói.
- Ai!
Thiên Quân Tử thở dài, nhưng thần quang toả sáng tức khắc, hảo đồ đệ tựa như mỹ nữ, dễ dàng đắc thủ cũng không vui.
- Lão phu sẽ không bỏ qua!
Nói xong, cường giả Khai Thiên Cảnh cuối cùng cũng rời đi.
Chu Hằng sửng sốt một chút, mới vừa rồi hắn nhìn như uy phong bát diện, làm cho một gã cường giả Khai Thiên Cảnh cúi đầu với mình, nhưng đó cũng không phải thực lực của hắn thực sự đạt đến trình độ có thể làm cho Khai Thiên Cảnh khom lưng.
Tăng tu vi lên!
Hắn nắm chặt hai đấm, khát vọng đối với thực lực không khỏi thêm mãnh liệt.
- Chu thiếu . . .
Trước khi Chu Hằng rời đi, Thi Vũ Lạc vội vàng chạy vội tới, lúc này nàng vẫn chưa mặc y phục, vừa chạy hai cái bánh bao trước ngực nhất thời không ngừng lắc lư, còn có âm thanh đinh đinh đinh liên miên bất tuyệt.
- Van xin ngươi chứa chấp ta!
Nàng đáng thương nhìn Chu Hằng, ưỡn bộ ngực lên thật cao, để cho hai vú càng thêm cao ngất, mà cặp mông khe khẽ nhếch lên,, tạo thành một đường cong mê người cùng vòng eo.
Nàng đánh chủ ý tốt, mặc dù Chu Hằng nhìn như đắc tội hai đại Khai Thiên Cảnh, nhưng có thể có ba Khai Thiên Cảnh đang ủng hộ hắn, tiềm lực trưởng thành của bản thân là vô cùng đáng sợ, có thể đi theo bên cạnh hắn, đây tuyệt đối là một may mắn lớn.
- Ngươi đánh lầm bàn tính rồi!Chu Hằng lạnh lùng nói, xoay người rời đi.
Loại nữ nhân này, tặng không cho hắn, hắn cũng sẽ không đụng.
Mấy phút đồng hồ sau, Chu Hằng trở về đến khách sạn.
Hắn còn không nghĩ sẽ rời đi như vậy, trướng của Lan Phi còn không có xem a, nhưng tối nay đã gây ra động tĩnh quá lớn, thật sự không nên lại đi tới hoàng cung, vậy thì tiện nghi cho nữ nhân kia một ngày, tối mai đi làm thịt nàng.
. . .
Chu Hằng còn không có ngủ yên, đại môn của biệt viện cũng là vang lên, hắn khe khẽ sửng sốt, là ai tới đây trễ như thế?
Đi tới mở cửa viện ra, chỉ thấy một cô gái cả người che ở trong áo choàng đang uyển chuyển xinh đẹp đứng ở cửa, mặc dù áo choàng hơi có vẻ rộng thùng thình, nhưng lại có thể dễ dàng thấy vóc người có lồi có lõm mê người của nàng, chỉ một cái liếc mắt sẽ làm cho người ta bốc hỏa, dục hỏa lan tràn.
Đây tuyệt đối là yêu tinh trời sanh, chỉ là vóc người cũng sẽ làm cho người ta sinh ra vô số ý nghĩ hạ lưu.
- Chu công tử, muốn gặp ngươi thật đúng là không dễ dàng.
Nàng kia thản nhiên cười, kéo áo choàng xuống, nụ cười vui buồn lẫn lộn.
Mắt to quyến rũ ngập nước, có một mị lực yêu diễm, mị thái tận xương, phảng phất như bị nàng nhìn một cái thì trong lòng như có một cái tay đang cào loạn.
Bàn về dung mạo, nàng và Lâm Phức Hương, An Ngọc Mị chúng nữ không phân cao thấp, nhưng một ít đầu độc của cổ mỵ hồng trần ngay cả An Ngọc Mị cũng kém hơn.
Đây thật là một yêu tinh dụ dỗ đến tận xương tủy.
- Tiêu phu nhân?
Chu Hằng có mấy phần khẳng định, bởi vì trên đời này sợ rằng không có nữ nhân thứ hai có thể có được mị lực yêu mị như vậy.
- Ta chính là Tiêu Họa Thủy.
Vưu vật kia hé miệng cười một tiếng, sau đó lộ ra một tia u oán.
- Chu công tử cũng không mời ta vào nhà ư, gió lạnh bên ngoài lớn như vậy, thân thể ta yếu đuối, sẽ bị lạnh!
Đây tự nhiên là nói dối, nàng cũng là tu vi Sơ Phân Cảnh, làm sao có thể sẽ bị lạnh?
Nhưng nàng trời sanh mị hoặc, biểu tình ai oán này của nàng sẽ làm người ta thấy yêu tiếc, cũng làm cho lòng người sinh ra ý nghĩ thương xót, lại để cho người ta sinh ra dục vọng bạo ngược mãnh liệt, khát vọng nhìn thấy bộ dáng buồn bã chuyển thành cầu xin tha thứ của nàng ở dưới hạ thân mình.
Chu Hằng cả kinh, vội vàng thu nhiếp tâm thần, hắn có thể khẳng định nữ nhân này cũng không thông hiểu mị công, mà đúng là vưu vật trời sanh, ở trước mặt nàng cho dù là Lữ Tố Nga, Khang Mẫn tinh tu mị công, đều cam bái hạ phong.
Mị công là làm bộ, mà nàng cũng là tự nhiên, nhất cử nhất động hồn nhiên thiên thành, sâu tận xương tủy.
- Mời!
Hắn để cho Tiêu Họa Thủy đi vào, mặt mũi này thật ra thì cho Tiêu Vũ Ngân, mặc dù hắn không có sự trợ giúp của Tiêu Vũ Ngân cũng có thể vượt qua hiểm quan, nhưng phần nhân tình này hắn vẫn nhận.
Tiêu Họa Thủy thản nhiên cười, hai người cùng nhau vào đại sảnh, ngồi xuống cách một cái bàn, nàng cởi áo choàng xuống, lộ ra một bộ quần dài màu vàng, đường cong nóng bỏng để cho mị lực của nàng bay lên theo cấp số nhân.
- Chu công tử, lần trước ta mời, vì sao Chu công tử ngay cả hồi âm cũng không có, để cho ta phòng không cả đêm.
Nàng ai oán uyển chuyển nói, mắt to ngập nước, liên tục lộ hình thái quyến rũ.
Chu Hằng biết rất rõ ràng yêu nữ này tuyệt đối không thể thực sự đợi hắn một đêm, nhưng trong lòng vẫn là dâng lên một cổ kiêu ngạo.
- Có thể là không thấy!
Chu Hằng thuận miệng nói mò.
- Ai, đàn ông các ngươi chính là thích nói dối!
Tiêu Họa Thủy liếc mắt nhìn Chu Hằng một cái, nhất thời để cho trong lòng Chu Hằng rung động.
- Chu công tử, lúc trước ta chưa từng có tới chỗ ở của xú nam nhân nào, ngươi chính là lấy đi lần đầu tiên của ta.
Cả người Chu Hằng bốc lửa, nữ nhân này quá yêu tinh, ngồi một chỗ cùng nàng quả thực là khảo nghiệm lớn lao, hắn biết rõ nữ nhân này ai cũng có thể làm chồng, nhưng vẫn là sinh ra một loại ý niệm đoạt lấy mãnh liệt.
Yêu tinh này không hỗ với cái danh họa thủy, chỉ là một ánh mắt, một vẻ mặt, nói một câu ai oán là có thể làm cho nam nhân xuẩn xuẩn dục động.
Chu Hằng hít một hơi thật sâu, cố đè xuống xao động trong lòng, cười nói:
- Vậy Tiêu phu nhân muốn ta bồi thường như thế nào?
- Tự nhiên là một lần, để cho ta hảo hảo lĩnh giáo "hùng phong" của Chu công tử một chút!
Nàng vươn một đầu ngón tay ra, năm ngón tay xanh miết như ngọc làm thành, trơn bóng nõn nà giống như tuyết.

Chương 139: Tiêu Họa Thủy

Chu Hằng không biết có bao nhiêu nam nhân cự tuyệt mê hoặc của nữ nhân này, nhưng mà hắn tuyệt không hội vì dung mạo xinh đẹp của Tiêu Họa Thủy mà đánh mất nguyên tắc của hắn.
- Tiêu phu nhân!
- Gọi tên ta đi, tiểu nam nhân của ta!
Tiêu Họa Thủy mắt đẹp nhìn chằm chằm Chu Hằng, hàm răng trắng như tuyết cắn môi đỏ mọng, một màn này phong tình tuyệt mỹ vô song,
Chu Hằng cười ha ha nói:
- Tiêu phu nhân, ta cũng không phải nam nhân của ngươi!
Hắn đột nhiên trầm giọng nói:
- Ta sẽ không chia xẻ nữ nhân với bất luận kẻ nào, ngươi muốn theo ta thì cũng chỉ được làm nữ nô của ta, vĩnh viễn chỉ thuộc về mình ta.
- Vương của ta, ta chính là nô của mình ngươi.
Tiêu Họa Thủy dịu dàng đứng lên đi vòng quanh Chu Hằng, dáng người uyển chuyển dường như đang múa, thân hình như rắn nước mềm mại không xương, mông tròn uốn trái lại uốn phải, khiến người ta không thể dời mắt, đúng là đẹp đến kinh tâm động phách.
Nàng ra vẻ muốn nhào vào lòng Chu Hằng, nhưng mà lại bị Chu Hằng đỡ lại, không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc.
Ở trong ấn tượng của nàng, đàn ông nào thấy nàng cũng giống như sói đói gục dưới váy nàng, mà cũng có một ít kẻ làm bộ làm tịch, nhưng bị nàng “yêu thương” nhung nhớ, lập tức lộ ra nguyên hình.
Nam nhân đều giống nhau.
Trước kia nàng thích mỹ nam, nhưng về sau si mê tráng nam, về sau nữa khẩu vị càng ngày càng tăng, nam nhân có thể khiến cho nàng phải lòng càng ngày càng ít, hai tháng gần nhất cũng không có nam nhân nào tiến được vào khuê phòng của nàng.
Lúc trước nàng thả lời, cho phép Tỉnh Thiên và Chu Hằng người nào đánh thẳng thì có thể leo lên hương tháp của nàng bất quá là chỉ nhàm chán nghĩ ra mà thôi, cho tới tận khi nàng tự miệng mời mọc nhưng lại bị Chu Hằng không thèm lưu tâm.
Cẩn thận nghĩ lại tư liệu về Chu Hằng, nàng bắt đầu cảm thấy hứng thú với Chu Hằng, có một cảm giác khó chịu, nhất định phải mang tiểu tử này lên giường, để hắn biết hương vị thực tủy rồi một cước đạp ra, cho hắn biết, chỉ có Tiêu Họa Thủy nàng mới có tư cách ném người đi.
Lúc này mọi chuyện đều truyền tới tai nàng, Tiêu gia là gia tộc của Tiêu Vũ Ngân, mắt nào mất linh, một việc nhỏ cũng khó tránh khỏi tại mắt bọn họ, huống chi là đại sự bốn đại cường giả Khai Thiên Cảnh ra hết,
Chu Hằng lại dám, thậm chí còn khiến cho Lưu Thanh Huyền cúi đầu nhận sai.
Thời điểm Tiêu Họa Thủy nghe thị nữ thuật lại, chỉ cảm thấy cả người cương cứng, hạ thân nước mật tràn ra, thiếu chút nữa rên lên, nàng tự mình phá vỡ quy củ nhân lúc trời tối tới gặp Chu Hằng.
Lúc này nàng muốn làm nhất chính là khiến nam nhân uy phong bá đạo này hung hăng tiến vào thân thể nàng, bổ khuyết trống vắng vô tận kia.
Nhưng mà không nghĩ tới, Chu Hằng lại cự tuyệt nàng.
Không phải giả vờ giả vịt, mà thật sự cự tuyệt nàng.
Tiêu Họa Thủy không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc, bộ dáng mờ mịt kia không ngờ cũng tạo thành mị hoặc cường đại, khiến Chu Hằng thiếu chút nữa không cầm lòng được.
Sau khi sửng sốt, nàng mới khanh khách cười duyên nói:
- Chu công tử, chẳng nhẽ phương diện kia của ngươi không ổn sao?
Ánh mắt nàng nhìn chằm chằm hạ bộ Chu Hằng, dụng ý không nói cũng hiểu.
Nàng tinh thông nam nữ chi đạo, biết nam nhân đều sĩ diện, những lời này khẳng định sẽ khiến Chu Hằng nhảy dựng lên.
Chu Hằng cười ha ha, nói:
- Thân thiết với người quen sơ, Tiêu phu nhân, sắc trời đã khuya, ngươi cũng nên trở về đi.
- Sắc trời quá muộn, một mình người ta trở về không an toàn, bên ngoài người xấu nhiều lắm, nếu để bọn họ bắt được ta, khẳng định sẽ hung hăng chà đạp ta, Chu công tử ngươi sẽ nhẫn tâm sao?
Tiêu Họa Thủy làm bộ ủy khuất nói với Chu Hằng.
Nữ nhân này thật khoác lác trơ tráo, dính vào liền quấn lấy không tha.
Chu Hằng lộ ra nụ cười nguy hiểm nói:
- Tiêu phu nhân, sự kiên nhẫn của ta có hạn.
- Vậy cũng chớ nhịn, lên giường với ta.
Chu Hằng càng cự tuyệt, Tiêu Họa Thủy càng muốn cùng nam nhân này đảo điên loan phượng, môi đỏ mọng khẽ nhếch, đầu lưỡi màu hồng nhẹ nhàng liếm môi một cái, mị thái mười phần.- Đây chính là ngươi tự tìm!
Chu Hằng đứng lên, một tay ấn Tiêu Họa Thủy nằm xuống bàn.
- Dịu dàng một chút!
Tiêu Họa Thủy mị nhãn mê ly, còn tưởng Chu Hằng thích tư thế này, còn vểnh cao cái mông đầy đặn lên.
Chu Hằng vỗ mông nàng một cái.
Lập tức cả người Tiêu Họa Thủy run lên, vội vàng muốn giãy giụa đứng dậy, nhưng mà không địch nổi lực lượng của Chu Hằng, ba ba ba, mông mỡ lập tức bị vỗ mấy cái, khiến nàng yêu kiều liên tục rên lên.
Nữ nhân này đúng là vưu vật, cho dù kêu lên đau đớn cũng kích thích như vậy, Chu Hằng trong lòng kích động, thiếu chút nữa vỗ lên đùi mình.
Ba ba ba, hắn không ngừng xuất chưởng, đánh cho Tiêu Họa Thủy kêu lên không dứt.
Chu Hằng trán đổ mồ hôi, hắn thật không biết làm như vậy là đang trừng phạt Tiêu Họa Thủy hay là đang trừng phạt mình, cứ mỗi một chưởng, mông thịt Tiêu Họa Thủy lại xung lên xúc cảm, khiến dục hỏa của hắn bạo tăng.
- Hừ, hừ, ây da...
Cái miệng nhỏ nhắn của Tiêu Họa Thủy không ngừng phát ra âm thanh mê người, nếu Chu Hằng nhìn được thì lúc này sẽ phát hiện mắt nàng đã mê ly, tươi đẹp vô cùng.
Đánh nữa, hắn cũng không nhịn được,
Chu Hằng thu tay lại, nói:
- Nhớ kỹ, muốn làm nữ nhân của ta, phải chiếu theo quy củ của ta.
Hiện tại xem ra, thu nữ nhân mị hoặc tận xương này cũng không tồi, chỉ tiếc người ta chưa chắc nguyện ý.
- Tiểu nam nhân, ta còn chưa đã nghiền, ngươi đánh ta thêm vài cái nữa đi.
Nàng nhểnh nhểnh mông, quay đầu nói, hai gò má ửng đổ, kiều diễm ướt át.
- Về đi!
Chu Hằng kéo nàng lên, đẩy ra ngoài cửa sau đó đóng lại.
Tiêu Họa Thủy mê ly thất thần đã lâu, lúc này mới hoàn hồn lại, quay sang cửa phòng cười khanh khách, cất giọng nói:
- Tiểu nam nhân, ta càng lúc càng hứng thú với ngươi, ngươi nếu làm thêm vài đại sự kinh thiên động địa, nói không chừng ta có thể thỏa mãn ngươi.Tiểu nam nhân, ta ăn chắc ngươi.
Nàng xoay người, phiêu nhiên rời đi, bên ngoài khách điếm tự nhiên có ngựa của nàng.
Tuy rằng đưa đi một vưu vật xinh đẹp câu hồn đoạt phách, nhưng trong lòng Chu Hằng làm cách nào cũng không yên được.
Lăng Thiên Cửu Thức, Ngũ Hành Liên Hoa Phá, Nguyệt Ảnh Tâm Quyết, hắn nghĩ tới từng thứ, nhưng mà trong đầu thủy chung vẫn hiện lên mầm mông quyến rũ phong tình của Tiêu Họa Thủy, cả người trằn trọc, nóng như lửa đốt.
Thất tình lục dục là gốc rễ của con người.
Hắn đã rất nhiều ngày không quan hệ với nữ nhân, làm một võ giả, chuyện này vốn không có vấn đề gì, cho dù mỹ nhân như Thi Vũ Lạc trần truồng như nhộng ở trước mặt cũng không khiến hắn dao động, nhưng mà một cái nhăn mày, một tiếng cười của Tiêu Họa Thủy lại làm được.
Vưu vật trời sinh à.
Chu Hằng nằm mà trằn trọc, chỉ cảm thấy tà hỏa trong lòng càng ngày càng vượng, hỏa khí nếu không tiết ra sẽ tạo thành quấy nhiễu hắn rất lớn, nhưng An Ngọc Mị đã đi Đông Linh Tiên Trì, hắn tìm ai bây giờ?
Thanh lâu?
Chu Hằng lại không có hứng thú, hắn có dục vọng độc chiếm mãnh liệt, nữ nhân bị hắn chạm qua chỉ thuộc về mình hắn.
Đúng, là Nam Cung Nguyệt Dung.
Chu Hằng trong lòng vừa động, không còn chịu nổi nữa, thân hình lập tức bắn lên, thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ bay về chỗ Thủy Nguyệt Cung, cho dù mười mấy dặm, trong mười mấy hơi thở là tới.
Hắn như vào chỗ không người, thủ vệ Luyện Thể Cảnh ngay cả bóng dáng hắn cũng không thấy được, cho tới tận khi tiến vào tẩm cung mới thấy mấy tên hộ vệ cấp bậc Tụ Linh Cảnh, nhưng mà ở trước mặt Chu Hằng cũng không có tác dụng.
Không biết phòng ngủ của Nam Cung Nguyệt Dung cũng không sao, dù sao hắn chỉ cần xem nơi nào có thủ vệ sâm nghiêm nhất, liền khẳng định là vị trí của Nam Cung Nguyệt Dung.
Mười mấy phút sau, hắn đã thấy một căn phòng bên ngoài có 12 tên binh sĩ cấp bậc Tụ Linh Cảnh canh giữ, ngoài cửa còn đứng hai thị nữ, bất cứ lúc nào cũng có thể nhận lệnh tiến vào hầu hạ chủ tử.
Xem ra đây chính là phòng ngủ của Nam Cung Nguyệt Dung.
Chu Hằng xông vào, những thủ vệ này tự nhiên không thể ngăn được hắn, nhưng mà hắn cũng không muốn mọi người đều biết, lúc này lui ra ngoài, đi vòng qua phòng ngủ này, linh lực nhẹ nhàng chấn động, cửa sổ lập tức vỡ vụn, hắn lặng lẽ tiến vào.
Tráng lệ, xa hoa!
Một cái bàn trang điểm cao lớn, còn cao hơn cả người bình thường, tường phía tây có một cái giường lớn, trên rủ màn gấm lộ ra tất cả khí thế xa hoa của hoàng gia.
Trên giường có một nữ nhân đang nằm nghiêng, cổ ngọc trắng như tuyết, tóc đen như mun, hô hấp dài nhỏ, cũng không phát hiện ra Chu Hằng tiến vào.
Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ đi qua, hắn là đến thâu hương, cũng không muốn để Nam Cung Nguyệt Dung thét lên chói tai khiến người trong mười dặm cũng có thể nghe được.
Đi tới bên giường, hắn nhanh tay ấn lên lưng Nam Cung Nguyệt Dung.
Một kích này trực tiếp phong tỏa đan điền đối phương, trói buộc linh lực, mà tay trái lại bịt miệng Nam Cung Nguyệt Dung, miễn cho nàng thét lên chói tai, khiến vệ binh bên ngoài xông vào.
Hắn biết Nam Cung Nguyệt Dung thực lực bất phàm, cho dù đánh lén cũng không nhất định có thể một kích đắc thủ, bởi vậy đã chuẩn bị sẵn sàng tế xuất Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, mạnh mẽ hút đối phương vào trong.
- A!
Nam Cung Nguyệt Dung cả kinh
Chu Hằng thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, nàng không thể tra ra Chu hằng đến gần, nhưng trong nháy mắt thân thể nhận được công kích, bản năng võ giả lập tức hiện ra, nàng phản ứng, chỉ là chậm rồi, vừa mới a một cái đã bị Chu Hằng bịt miệng lại, mà linh lực cũng cùng lúc bị khắc chế.
Nàng bây giờ cũng không khác gì người thường.
Chu Hằng sửng sốt, hắn cũng không nghĩ tới lại thuận lợi như vậy, lúc này mới vén chăn lên, chỉ thấy Nam Cung Nguyệt Dung mặc một bộ nội y trắng như tuyết, khuôn ngực đầy đặn mê người như ẩn như hiện khiến dục hỏa mãnh liệt do Tiêu Họa Thủy gợi lên bùng phát, lúc này cũng không nhịn nữa, lập tức cưỡi lên, một tay kéo khố xuống, lập tức lộ ra hai cái mông tròn trắng như tuyết, hai khối thịt xanh ngọc.
Tam giác thần bí màu đen xinh đẹp tràn đầy mê hoặc khiến người ta muốn phạm tội.
Chu Hằng một tay cởi bỏ quần áo, vật cứng của hắn đã sớm vận sức chờ phát động, sau khi quền quệt bên ngoài một tí, lập tức rúc vào nơi mềm mại, khiến hắn thoải mái rên dài một tiếng.
Nam Cung Nguyệt Dung giãy giụa kịch liệt, nhất là trong nháy mắt khi hắn tiến vào thân thể mình, cả người đều cứng ngắc.
Chu Hằng không dám động làm quá kịch liệt, bởi vì bên ngoài có 12 thủ vệ Tụ Linh Cảnh, sau khi hắn đi tới đi lui vài lần, hắn đột nhiên phát hiện không ổn, liền vội vàng bỏ tay ra khỏi mặt Nam Cung Nguyệt Dung, đập vào mắt là khuôn mặt xinh đẹp hiền thục quyến rũ lại có bảy phần giống với Nam Cung Nguyệt Dung.

Chương 140: Cưỡi Sai Ngựa

Trong nháy mắt ngây ngẩn, Chu Hằng lập tức làm ra phản ứng, hắn tế xuất Cửu Huyền Thí Luyện Tháp thu Lan Phi vào trong.
Kỳ thật hắn phải sớm nên phát hiện không đúng!
Thực lực của Nam Cung Nguyệt Dung đúng là yếu hơn hắn, nhưng cũng không thể khinh địch như vậy mà bị hắn chế phục, mà Lan Phi tuy rằng cũng là Sơ Phân Cảnh, nhưng không nắm giữ Thế, chiến lực kém hắn như trời và đất.
Còn nữa, cho dù cùng là Sơ Phân Cảnh, khí tức mỗi người cũng có chút khác nhau, bởi vì thời điểm tiến vào Sơ Phân Cảnh, không gian đan điền mỗi người mở ra đều khác nhau.
Gấp tới loạn luôn!
Chu Hằng không khỏi thêm rung động về sức mị hoặc của Tiêu Họa Thủy, không ngờ có thể khiến hắn mất hết bình tĩnh, mất đi phán đoán. Cho tới tận khi tiến vào thân thể Lan Phi, cảm giác lỗ của nàng tuy rằng khít, nhưng lại không giống như Nam Cung Nguyệt Dung. Cho nên mới phát hiện không thích hợp.
Kỳ thật, tuy rằng hai nàng rất giống, nhưng vẫn có khác nhau rất lớn, chẳng hạn như, bộ ngực Lan Phi càng thêm đầy đặn mềm mại, kích thước lưng áo cũng lớn hơn một chút, cái mông vểnh tròn hơn.
Về chuyện này vốn nên liếc mắt một cái là nhìn ra.
- Buông ta ra!
Lan Phi thét to, cái đồ chơi kia Chu Hằng còn cắm trong thân thể nàng.
Chu Hằng không nói gì, lại ấn nàng lên giường, tiếp tục chiến đấu dở dang. Hiện tại đã làm tới nông nỗi này, hắn lui hay không lui thì cũng chẳng khác nhau, hơn nữa đưa Lan Phi vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp cũng có ý không muốn để Lan Phi rời đi.
- Dân đen, ngươi thật to gan, ngay cả Bổn cung cũng dám xúc phạm!
Lan Phi thét to, thân phận của nàng cao quý ra sao, ba đại Quý Phi Hàn Thương Quốc, chỉ một chút nữa là có thể lên ngôi vị hoàng hậu rồi.
Nàng vừa quát Chu Hằng, lại đột nhiên bị Chu Hằng thúc mạnh vào chỗ sâu. Khiến cho ngọc thể của nàng run rẩy dữ dội, cái cổ thon dài nghểnh lên. Cái miệng nhỏ nhắn mở ra, hai mắt mê ly.
Xâm lược như lửa. Bá đạo như núi.
Chu Hằng vốn tràn đầy sát khí với nữ nhân này, hiện tại lại dùng biện pháp khác “giết” đối phương, một dập lại một dập, hắn dập lên nhịp nhàng.
Lan Phi lúc đầu còn ra sức giãy giụa, nhưng rất nhanh sướng không còn khí lực, chỉ có thể cúi đầu duyên dáng rên to, rồi đến cầu xin tha thứ, cho đến khi hôn mê. Sau khi hôn mê tỉnh lại, lại từ trong cực độ phấn chấn ngất đi. Không ngừng lặp lại.
Nàng hoàn toàn mất đi quan niệm thời gian, chỉ cảm thấy mình đang ở trong ác mộng, làm cách nào cũng không thể tỉnh lại, ngay cả Chu Hằng đã rời đi cũng không biết.
Mà bên ngoài cũng sáng rồi!
Lan Phi mất tích!
Ở dưới mắt thủ vệ sâm nghiêm của Thủy Nguyệt Cung mà mất tích, ngay cả mất tích như thế nào, bị ai bắt đi cũng không biết!
Không ai dám giấu diếm tin tức lớn như vậy mà không báo, Nam Cung Hoành lập tức giận dữ, nghe bẩm báo trước mặt triều thần, mất mặt đánh tan cả vương tọa.
Chuyện này hắn đương nhiên phải phẫn nộ rồi! Trước không nói Lan Phi là một trong ba Quý Phi hắn sủng ái nhất, mà chỉ nói bốn chữ Đế Cung hậu phi, cho dù là nữ nhấn không cần thì cũng không phải nam nhân khác có thể đụng tay vào được.
Đến tột cùng là ai?
Có thể thần không biết, quỷ không hay bắt đi Lan Phi. Vậy ít nhất cũng là cao thủ Ích Địa Cảnh mới có thể làm được! Đế đô này tuy rằng có rất đông cường giả Ích Địa Cảnh , lúc trước phái đi cũng chưa trở về toàn bộ, cao thủ Ích Địa Cảnh còn dư lại có thể đếm được trên đầu ngón tay!
Trong những người này, Nam Cung Hoành không thể tìm ra ai làm ra chuyện như vậy!
Bắt đi một nữ nhân của hắn là có ý gì? Vơ vét tài sản. Hay là trả thù?
Cả thành đều triển khai tìm kiếm Lan Phi, lùng bắt hành động kẻ bắt cóc, chuyện này liên quan tới tôn nghiêm hoàng thất, cho nên cả đế đô đều bị lật tung lên. Nhưng Lan Phi dường như hư không tiêu thất, không thể tìm ra.
Chu Hằng dĩ nhiên trở lại khách sạn. Vệ binh tới điều tra, hắn rất phối hợp để cho đối phương tiến vào viện lạc. Dù sao bọn họ cũng không thể tìm được gì.
Lại tìm kiếm phạm vi lớn ngoài đế đô. Nếu như chuyện này là vơ vét tài sản thì đã sớm có liên lạc, vậy chỉ còn một khả năng là trả thù. Cho cái đầu của Nam Cung Hoành mọc sừng xanh!
Chuyện nhục nhã như vậy, Nam Cung Hoành làm sao có thể nhịn được, một khi không tìm được Lan Phi, vậy thì tìm kiếm sẽ không dừng lại.
Đối với chuyện này, cao hứng nhất tự nhiên là Anh Phi và Vũ Phi, thiếu một đối thủ tranh đoạt ngôi vị hoàng hậu, mặc kệ Lan Phi tìm được trở về hay không, Nam Cung Hoành tất không thể để một nữa nhân bị người khác chạm qua ngồi lên chức vị hoàng hậu, thậm chí còn có thể trực tiếp giết chết người cứu ra.
Chu Hằng lại tiến vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
- Thả Bổn cung rời đi!
Lan Phi lập tức thét to với Chu Hằng, nàng có thể trở thành một trong ba nữ nhân thân phận cao quý nhất đế quốc, tự nhiên không có khả năng ngực lớn não nhỏ, biết mình mất tích càng lâu, tình cảnh lại càng không ổn!
Cho dù trở lại hoàng cung, rất có thể nàng cũng bị nhốt vào lãnh cung, thậm chí còn gặp họa sát thân!
Bất luận cái nào đều không phải chuyện nàng có thể tiếp nhận.
Bởi vậy, nàng nhất thiết phải đi ra ngoài! Về phần chuyện xảy ra với Chu Hằng, dĩ nhiên chỉ coi như chưa từng phát sinh, chuyện này nếu truyền đi, ngay cả bọn họ cũng bị Nam Cung Hoành diệt khẩu!
Chu Hằng liếc nàng một cái nói:- Ngươi có tư cách gì ra lệnh cho ta?
- Ngươi tên ác dân thấp hèn này, dám khi dễ Bổn cung, ngươi khó thoát khỏi tội chết!
Lan Phi nổi giận nói, cuộc sống như thế, một ngày nàng cũng không qua được, bị giam ở không gian hẹp này, không có thị nữ, không có tùy tùng, khiến nàng có thói quen cao cao tại thượng muốn nổi điên lên.
- Ngươi có tin ta sẽ giết chết ngươi ở đây không?
Chu Hằng bình ổn ngồi xuống.
Lan Phi vạn phần hối hận vì mình đắc tội một tên to gan lớn mật như vậy, nàng kết thù với Chu Hằng chỉ vì một câu 1000 linh thạch mua nàng của đối phương. Chuyện này có thể cười cho qua, nhưng nàng lại tính toán chi li, rốt cục chọc giận Chu Hằng.
Nàng lại không nghĩ đến, Chu Hằng căn bản không muốn phát sinh quan hệ với nàng, đi Thủy Nguyệt Cung chỉ là để tìm Nam Cung Nguyệt Dung, bằng không Chu Hằng làm sao có thể đi Thủy Nguyệt Cung tìm nàng chứ?
- Ngươi không phải là muốn báo thù Bổn cung sao? Tốt, ngươi còn muốn làm Bổn cung vài lần ngươi mới đã nghiền, sau đó thả Bổn cung ra!
Lan Phi lớn tiếng nói, vừa nằm xuống giường vừa kéo váy dài tới hông, sau đó trút bỏ khố nhỏ, lộ ra kiều đồn và tam giác thần bí.
- Lên đi! Bổn cung làm cho ngươi hài lòng mới thôi!
Nàng vểnh cái mông tròn lên.
- Thu lại cái bộ dáng thấp hèn của ngươi đi!
Chu Hằng mạnh mẽ vỗ một bạt lên mông nàng, nếu không nhận lầm người, hắn tuyệt đối sẽ không phát sinh quan hệ với Lan Phi, mà đã một kiếm giết chết, tuy nhiên làm thì cũng đã làm rồi, hắn cũng không thể phủ nhận.
Lan Phi, hắn tuyệt đối không thả, một lần làm nữ nhân của hắn, như vậy cả đời chính là của hắn!
Là một nữ nô không tồi!
Ngẫm lại để một vị phu nhân làm nữ nô, vẫn rất có cảm giác thành tựu.
Chu Hằng không khỏi nhớ lại Nam Cung Nguyệt Dung, lần đó thả nàng rời đi có chút hối hận, nếu bây giờ để hắn chọn lại, vậy khẳng định đã thu vào làm nữ nô rồi.
Nghĩ đến bộ dáng hai mẹ con này cùng giường, trong lòng hắn không khỏi nóng lên, nhưng lập tức lắc đầu, khẩu vị của mình đúng là càng ngày càng nặng. Bất quá nếu thu Nam Cung Nguyệt Dung vào thì cũng không phát sinh quan hệ cưỡi nhầm ngựa với Lan Phi rồi.
Nam Cung Nguyệt Dung chạy đi đâu rồi?
- Con gái ngươi đâu?
Hắn hỏi.
Lan Phi lập tức bất chấp bị Chu Hằng nhục nhã, trợn mắt trừng mắt với Chu Hằng:
- Ngươi còn dám đánh chủ ý nữ nhi của Bổn cung?- Thái độ này của ngươi quá cay nghiệt rồi.
Chu Hằng đè Lan Phi lên giường, lại cho một bạt tay lên mông mỡ của nàng, nữ nhân hắn phải giáo huấn, bất kể thân phận của nàng là gì!
- Ngươi tên thảo dân thấp hèn này, Bổn cung muốn giết ngươi! Giết ngươi!
Lan Phi vừa giận vừa tức vừa xấu hổ, tên này lại dám đánh mông mình! Hắn sao lại dám!
- Ba ba ba!
Chu Hằng không nhịn được so sánh cảm giác vỗ mông Lan Phi và Tiêu Họa Thủy, cũng đầy đặn mượt mà, nhưng Lan Phi vì sinh con rồi, cho nên mông lớn hơn một chút, thịt cũng mềm mại hơn, cảm xúc rất là thoải mái.
Sau khi Lan Phi kêu lên một trận, cuối cùng nhận mệnh ngậm miệng lại, bắt đầu nghiêm túc suy nghĩ vận mệnh của mình.
Nàng cũng không phải là người không có kiến thức, lúc trước thừa dịp Chu Hằng vắng mặt, nàng đã nghiên cứu qua đường lui, chỉ là cửa đá kia nàng căn bản không thể xê xích được! Về phần lầu hai, tầng quầng sáng kia cũng chặn nàng không thể tiến thêm.
Đây là một kiện pháp khí không gian! Nhưng lại có thể chứa người sống!
Pháp khí không gian trân quý bực nào!
Cho dù nàng cũng không có, trong hoàng thất cũng chỉ có hoàng đế đương triều Nam Cung Hoành mới có một kiện, về sau Nam Cung Nguyệt Dung cũng có một kiện! Nam Cung Nguyệt Dung có thể có được, cũng không phải vì nàng là Công chúa hoàng thất, mà vì thiên phú võ đạo kiệt xuất của nàng!
Pháp khí không gian Nam Cung Hoành và Nam Cung Nguyệt Dung bao lớn? Cao thấp, rộng chỉ hơn một trượng, so với cái này thì kém một đường. Mà pháp khí không gian có thể cất chứa vật còn sống thì nghe cũng chưa nghe qua.
Đây là kiện chí bảo! Giá trị của nó có thể vượt qua toàn bộ Thiên Tinh Tông! Nếu như có thể kiếm được món bảo vật này, nàng tuyệt đối trở thành hoàng hậu Hàn Thương Quốc!
Không phải là không có cơ hội, nàng là Sơ Phân Cảnh, Chu Hằng cũng là Sơ Phân Cảnh, hiện tại hai người đều có quan hệ thân mật nhất, nàng luôn có thể tìm được cơ hội hạ thủ.
- Đừng đánh, Bổn cung không dám nữa!
Nàng biến đổi sách lược.
- Bổn cung?
Chu Hằng dừng tay.
- Ta! Ta!
Lan Phi vội vàng cải chính nói.
- Con gái ngươi ở đâu?
Chu Hằng lại hỏi.
- Nàng và Tỉnh Thiên đã bị Thiên Tinh Tông đưa đi Phong Khiếu Tông ở Lãng Nguyệt Quốc rồi!
Lan Phi cũng không lo lắng cho con gái, Phong Khiếu Tông là trung cấp tông môn Lãng Nguyệt Quốc, trong phái có cường giả Linh Hải Cảnh, Chu Hằng dù có thêm 100 lá gan cũng không dám đi trêu chọc.
Không ngờ lại chạy tới Lãng Nguyệt Quốc?
Chu Hằng không hỏi Lan Phi tại sao lại tới Thủy Nguyệt Cung, chuyện này đã không còn quan trọng rồi.
- Ngươi an tâm ở trong này đi.
...
Mỗi một Vương triều, Hoàng triều đều có chỗ dựa vững chắc, Thiên Tinh Tông là phụ thuộc vào Phong Khiếu Tông của Lãng Nguyệt Quốc, không có tầng quan hệ này, Hàn Thương Quốc đã sớm đổi chủ.
Đương nhiên, vì nịnh bợ cái chỗ dựa vững chắc này, Thiên Tinh Tông cũng cần giao nộp phần lớn linh thạch khai thác được lên cho Phong Khiếu Tông. Không giao? Có thể, Phong Khiếu Tông hoàn toàn có thể bồi dưỡng tông môn để làm chủ nhân Hàn Thương Quốc.
Thế giới thần bí của Đại Diễn Tông khiến rất nhiều cao tầng Phong Khiếu Tông coi trọng, bọn họ xuất động hai vị cường giả Linh Hải Cảnh đến tìm tòi.
Tại trước mặt hai đại cường giả này, đại trận hộ sơn Đại Diễn Tông không có tác dụng, bị bọn họ dùng lực lượng kinh khủng mạnh mẽ phá giải, mang theo đệ tử cùng nhau tiến vào thế giới thần bí kia.
Nhưng mà chỉ sau ba ngày, những người này đã gãy cánh mà về, chẳng những người chết mất hai phần ba, ngay cả một vị cường giả Linh Hải Cảnh cũng chết ở bên trong!
Tin tức truyền ra, người đời đều kinh hãi!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau