KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 131 - Chương 135

Chương 131: Nhiệm Vụ Cứu Người

Chu Hằng thật muốn bạo động, một kiếm đánh giết nữ nhân này, tu vi đối phương Sơ Phân Cảnh không là gì ở trong mắt của hắn!
Chỉ là có Nam Cung Hoành ở một bên, hắn không có khả năng đắc thủ, hơn nữa hắn vừa ra tay tương đương với phản bội Hàn Thương Quốc, mà trước mắt hắn còn không muốn gặp phải phiền toái như vậy. Đương nhiên nếu có cơ hội, hắn cũng không ngại lén lút hủy diệt tính mệnh nữ nhân ác độc này.
- Giao cho các ngươi chấp hành nhiệm vụ này, tự nhiên là có đạo lý!
Nam Cung Hoành phất tay áo, ý bảo Lan Phi không cần xen mồm:
- Các ngươi phải cứu Lưu Duyệt, chính là một người vô cùng trọng yếu của bổn tông!
- Vì cái gì cho các ngươi hành động, là bởi vì các quốc gia có quy định bất thành văn, phàm là võ giả Ích Địa Cảnh trở lên tiến vào quốc gia khác, nhất thiết phải tiến hành báo, nếu không coi là xâm lấn, nhấc lên chiến tranh!
Cái này cũng có đạo lý, nếu không chỉ cần vài cái cường giả Khai Thiên Cảnh quốc gia khác đến giết, Hàn Thương Quốc gần như xong đời. Về phần quy định vì sao có thể có lực trói buộc, có thể là Lãng Nguyệt Quốc chế định đi, không có Vương triều nào dám không tuân. . .
- Đối phương cũng không biết thân phận Lưu Duyệt, mà Thiên Linh Thành cũng chỉ có võ giả Sơ Phân Cảnh, các ngươi đủ để hoàn thành nhiệm vụ nhẹ nhàng!
Nam Cung Hoành phất tay áo, nói:
- Các ngươi mau mau xuất phát, nhất định phải cứu Lưu Duyệt trở về, trẫm đều có trọng thưởng! Nếu thất bại... các ngươi dẫn theo đầu mình tới gặp trẫm đi!
Đây là mệnh lệnh, chỉ có thể thành công, không được thất bại.
Lưu Duyệt đến tột cùng có thân phận gì?
Mặc kệ có nguyện ý hay không, năm người Chu Hằng cũng phải đáp ứng, công nhiên kháng chỉ, đó chính là phản bội quốc gia. Nắm giữ Thần khí xã tắc có nghĩa nắm giữ đại nghĩa, có thể hiệu lệnh thiên hạ!
Trừ phi Chu Hằng có thể phá vỡ mà vào Khai Thiên Cảnh. Bằng không hắn nhất định phải chịu hoàng thất tiết chế.
Chu Hằng liếc mắt Lan Phi một cái, khóe miệng nữ nhân lộ một tia cười lạnh.
Hiển nhiên, nữ nhân này tuyệt đối sẽ không an phận!
Tay phải Chu Hằng căng thẳng, sát khí cuồn cuộn, hắn cần lực lượng cường đại để thoát khỏi bị quản chế! Cũng tốt, có chiêu gì cứ cho xuất hiện đi, hắn không ngại giết thêm vài người để gia tăng tích lũy tu vi của mình.
Sau khi ra hoàng cung, ba người Lâm Chí Hòa đều hỏi Hàn Đào chi tiết về Lưu Duyệt. Mà Hàn Đào hơn 300 năm quả nhiên không sống uổng phí, lập tức nói ra lai lịch Lưu Duyệt.
Nguyên lai, phụ thân Lưu Duyệt là Lưu Thanh Huyền một trong bốn đại lão quái Khai Thiên Cảnh Thiên Tinh Tông.
Lưu Thanh Huyền là cuồng nhân võ đạo. Trong mắt chỉ có võ đạo, năm hết tết đến cũng chỉ bế quan tu luyện, nhưng hơn 30 năm trước hắn tẩu hỏa nhập ma, dưới thần mê ý loạn cường bạo một nữ đồ, sinh ra Lưu Duyệt.
Trước đây Lưu Thanh Huyền không gần nữ nhân, nhưng đột nhiên có con, lại cưng chìu Lưu Duyệt đến tận xương tủy, ngoan ngoãn phục tùng. Cuối cùng làm cho Lưu Duyệt trở nên kiêu ngạo.
Nàng to gan lớn mật, sau khi chơi đùa ở Hàn Thương Quốc, không ngờ chạy tới Thủy Nguyên Quốc. Lại không biết đến tột cùng gây họa gì, bị người bắt.
Không có thời gian có thể lãng phí, năm người lập tức xuất phát, xuất phát hướng về Thiên Linh Thành.
Thiên Linh Thành ở phía tây Thủy Nguyên Quốc, với phía đông biên cảnh Hàn Thương Quốc cũng chỉ là khoảng cách mấy trăm dặm. Thuộc loại biên quan thành thị, hàng năm gặp chiến hỏa xâm nhập. Dân cư cũng không nhiều.
Tuy nhiên nơi này buôn bán phi thường phát đạt, nói ví dụ đặc sản Hàn Thương Quốc Kim Dương Thảo chính là thông qua nơi này chảy vào Thủy Nguyên Quốc , đừng nhìn thành nhỏ, nhưng lưu lượng khách cực kỳ to lớn. Mỗi khi hai nước ngưng chiến, chính là lúc Thiên Linh Thành náo nhiệt nhất , thương nhân mạo hiểm phát tài vô số.
Từ đế đô đến phía đông biên cảnh có lộ trình chừng 3 vạn lý, người thường đi đường với xe ngựa không có hai tháng đừng mơ tưởng tới. Nhưng đối với võ giả Sơ Phân Cảnh mà nói cũng không cần lâu như vậy, cường giả như vậy hoàn toàn có thể một hơi đi một tháng, sau đó chỉ dùng một ngày để khôi phục linh lực.Lộ trình 3 vạn lý, bình thường võ giả Sơ Phân nhất trọng thiên đại khái cũng chỉ cần đi 5,6 ngày mà thôi.
Chu Hằng lo lắng chính là Lan Phi hạ sát thủ, xuất động võ giả Ích Địa Cảnh ở trên đường đánh chính mình, lại không nghĩ rằng năm ngày sau bọn họ thuận lợi tiến vào lãnh thổ Thủy Nguyên Quốc cũng không gặp được một lần tập kích.
Cũng đúng, thân phận Lưu Duyệt rất cao, phỏng chừng Lan Phi cũng không dám xuống tay, nếu không sau khi truy cứu, thân phận nàng chỉ là Quý Phi sao có thể đỡ nổi lửa giận của cường giả Khai Thiên Cảnh?
Thời điểm đi sẽ không hạ thủ, nhưng nếu lúc cứu người về, tiến vào Hàn Thương Quốc cảnh sẽ không giống nhau!
Tiện nhân kia, nhất định phải chết!
Chu Hằng thầm kêu đáng tiếc trong lòng, nếu không phải lần này xuất phát cấp bách, hắn nhất định phải dùng Tấn Vân Lưu Quang Bộ lẻn vào hoàng cung, vụng trộm làm thịt Lan Phi! Có Cửu Huyền Thí Luyện Tháp yểm hộ, hắn hoàn toàn có thể làm được thần không hay quỷ không biết.
Giết trở về cũng giống vậy!
Tiến vào Thiên Linh Thành gần Thủy Nguyên Quốc.
Thiên Linh Thành không biết bị phá hư bao nhiêu lần ở trong chiến hỏa, nhưng bởi vì là trung tâm thương mậu hai nước buôn lậu, mỗi lần phá hư đều đã trùng tu với tốc độ cực nhanh.
Mậu dịch ngạch nơi này hàng năm lớn đến kinh người, cho dù hoàng thất hai nước đều không dám khinh thị, cũng cần thu hoạch tài nguyên hi hữu của quốc gia đối phương từ nơi này. Bởi vậy, tuy rằng hai nước đối địch ngàn vạn năm, sinh ý lại chưa từng cấm, hơn nữa còn chiếm được bảo hộ.
Vì để cho thương nhân Hàn Thương Quốc an tâm, Thủy Nguyên Quốc thậm chí còn nghiêm cấm võ giả Ích Địa Cảnh bổn quốc trở lên tiến vào Thiên Linh Thành, bởi vậy, võ giả Sơ Phân Cảnh nơi này được xưng vương, chỉ cần đừng làm rộn ra chuyện quá lớn, Thủy Nguyên Quốc cũng sẽ không xảy ra chuyện cường giả Ích Địa Cảnh lại đây trấn áp.
Bởi vậy, Thiên Linh Thành náo nhiệt thì náo nhiệt, nhưng đồng dạng cũng hỗn loạn đến đáng sợ. Giết người, cướp bóc, cường bạo, gần như mỗi một phút mỗi một giây đều phát sinh ở đây, nơi này vừa là Thiên Đường, lại là địa ngục.
Trách không được Lưu Duyệt chạy đến đây, đối với người Pháp Thiên mà nói, nơi này hoàn toàn là chỗ vui chơi!
Năm người Chu Hằng đi qua, chỉ thấy trong thành náo nhiệt, trình độ chật chội dù Phong Vũ Thành, Thiên Hàng Thành đều kém xa.
Số lượng tiểu thâu trên đường cái rất nhiều, có mấy người mắt không mở còn muốn xuống tay đối với bọn Chu Hằng, chỉ là gặp được cường giả Sơ Phân Cảnh, không ai có thể thực hiện được, ai cũng bị giáo huấn một phen.La Nhuận Thiên xuống tay vô cùng tàn nhẫn, trực tiếp kéo đứt cánh tay một gã tiểu thâu, làm cho đối phương kêu thảm phun máu tươi mà chết.
Lúc này Hàn Đào quát một phen, lần này bọn họ tiến đến cứu người , gây ra động tĩnh lớn sao được? La Nhuận Thiên lại không thèm để ý chút nào, tiểu thâu kia chỉ là Luyện Thể Cảnh, trong mắt hắn giống như con kiến, lại dám xuống tay hướng hắn, tự nhiên phải nghiêm trị, bằng không thể diện cường giả Sơ Phân Cảnh còn gì?
Hai người đều là Sơ Phân nhị trọng thiên, Hàn Đào tuổi lớn hơn cũng không có chỗ dùng, võ giả xem thực lực mà không phải là tuổi, tư lịch, căn bản không đè ép được La Nhuận Thiên.
- Đủ rồi!
Chu Hằng nhướng mày, hai người kia lập tức ngậm miệng lại:
- Đi tìm hiểu một chút tình huống trước, vì cái gì Lưu Duyệt bị bắt, là ai bắt.
Năm người tìm khách sạn ở, sau đó phân công nhau hành động, tiến đến hỏi thăm tình huống Lưu Duyệt.
Buổi tối, năm người hội hợp ở khách điếm, nói ra tin tức của từng người dò hỏi được, cuối cùng vẫn trở lại chân tướng sự kiện Lưu Duyệt bị bắt.
Nguyên lai vị nhị thế tổ này đi tới Thiên Linh Thành chỉ an phận được vài ngày, còn kết thành huynh đệ với Phương gia đại thiếu quyền thế trong thành, mà khi vị này đi Phương gia làm khách, lại động tâm đối với thê tử xinh đẹp của Phương gia đại thiếu, không ngờ t*ng trùng xông lên não cường bạo đối phương.
Không bị trực tiếp làm thịt, là bởi vì không gian pháp khí trên người Lưu Duyệt đủ để chứng minh lai lịch của hắn bất phàm, Phương gia đang thẩm vấn lai lịch của hắn, sau khi biết rõ ràng sẽ tính toán tiếp.
Nếu Lưu Duyệt là người nhà quyền thế tại Thủy Nguyên Quốc, như vậy Phương gia cũng chỉ có thể nhịn xuống khẩu khí này, bởi vì bọn họ không thể trêu vào thế lực có được pháp khí không gian! Nhưng nếu biết Lưu Duyệt đến từ Hàn Thương Quốc, vậy khẳng định khó thoát khỏi vận mệnh cái chết!
Nghe thế, Chu Hằng đều có loại kích động muốn phủi mông bỏ chạy, người như thế cứu để làm chi, gây tai họa cho nhiều người sao?
- Thật là một bại hoại!
Thi Vũ Lạc cũng gắt một cái, xem như nữ tính duy nhất trong năm người, nàng tự nhiên hiện lên ác cảm mãnh liệt đối với Lưu Duyệt.
- Ai bảo hắn có cha tốt!
La Nhuận Thiên tràn đầy hâm mộ nói.
Thi Vũ Lạc là một mỹ nữ không tầm thường, nhìn qua bộ dáng 24, 25, dụ người nhất chính là mông nàng, tròn xoe màu mỡ, dường như quả đào chín muồi, khi nàng xoay mình, luôn có thể khiến cho ánh mắt nam nhân tham lam.
Động tâm đối với Thi Vũ Lạc cũng không chỉ La Nhuận Thiên, dù lão già Hàn Đào một chân đã bước vào quan tài cũng thường xuyên dùng ánh mắt mân mê nhìn chằm chằm mông Thi Vũ Lạc.
Tin tưởng nếu nhóm hắn có Khai Thiên Cảnh, e sớm đã thu Thi Vũ Lạc lên giường.
Đáng tiếc, trong mắt Thi Vũ Lạc căn bản không có ba người bọn hắn, mà nhìn chằm chằm vào Chu Hằng.
Điều này rất tự nhiên, Chu Hằng thiên tư kiệt xuất, ngày sau tất thành châu báu, hơn nữa bản thân chính là con rể cường giả Khai Thiên Cảnh, còn có lão tổ Thiên Tinh Tông muốn thu hắn làm đồ đệ, thân phận này không thể thấp hơn Lưu Duyệt a!
Chu Hằng lại không quan tâm đối với Thi Vũ Lạc, nàng thanh thuần không kịp Lâm Phức Hương, xinh đẹp không thể so An Ngọc Mị, dáng người thúc ngựa cũng không có thể so sánh với Cổ Tư, làm sao có thể khiến hắn động tâm?
- Việc này không nên chậm trễ, tối hôm nay hành động, cứu Lưu Duyệt ra, lập tức quay về Hàn Thương Quốc!
Đang ở địch quốc, trong lòng ai cũng có loại cảm giác nguy cơ.

Chương 132: Bẫy Rập

Dưới đêm trăng, năm đạo bóng người xẹt qua tinh không.
Hưu hưu hưu, bọn họ dừng ở trước một tòa đại trang viên thành tây, chính là một nhóm Chu Hằng.
- Ta mua được một gã hộ vệ Phương gia, tìm được tin tức nói Lưu Duyệt bị giam ở trong hầm phía bắc trang viên!
La Nhuận Thiên nói.
Thân hình năm người xuất động, bay vào trong trang viên, tuy rằng trong trang viên này giới vệ sâm nghiêm, ba bước một trạm canh gác, 5 bước một đồi, nhưng đều là cấp bậc Luyện Thể Cảnh, làm sao phát hiện tồn tại Sơ Phân Cảnh.
Một đường như vào nhân cảnh, năm người liền đi tới hầm, không chút do dự xâm nhập, đánh hôn mê vài người, đã đi tới chỗ sâu trong hầm.
Nơi này quả nhiên giam giữ một người, toàn thân cột lấy từng cây xích sắt to như cánh tay, đầu buông xuống , dường như đã hôn mê.
- Cứu người!
Hàn Đào vội vàng kêu một tiếng, từ đan điền gọi ra pháp khí chém tan những xích sắt kia. Leng keng, đốm lửa phát tán ra tứ phía, pháp khí vốn sắc bén, sau khi được thêm vào linh lực chẳng khác nào đậu hủ. . .
Từng cái xích sắt rơi xuống, người bị cột cũng ngã quỵ xuống, La Nhuận Thiên vội vàng đỡ lấy, vội hỏi:
- Lưu thiếu, ngươi thế nào?
Người nọ nặng nề ngẩng đầu, mơ hồ có thể thấy được là một nam nhân có chút tuấn mỹ, khí tức Sơ Phân Cảnh, nhưng thập phần mỏng manh, hình như là bị cầm giữ tu vi. Cũng đúng, nếu không người khác sao yên tâm giam hắn ở trong này.
- Đi!
Hàn Đào nói.
La Nhuận Thiên cõng Lưu Duyệt ở trên lưng, đây chính là cơ hội để hắn vuốt mông ngựa, tự nhiên không có khả năng tặng cho người khác.
Chu Hằng nhướng mày, có cảm giác không ổn.
Hắn đi sau cùng. Trong lòng suy tư rốt cuộc là lạ ở chỗ nào, một đường đi ra hầm, hắn mới tỉnh ngộ, hết thảy đều quá thuận lợi . Đừng nói Sơ Phân Cảnh, dù là Tụ Linh Cảnh cũng có thể dễ dàng cứu người ra!
Oanh, nhưng vào lúc này, một mảnh ánh lửa hiện lên, mấy cây đuốc sáng lên. Mỗi một cây đuốc tự nhiên đều có một người cầm. Quét mắt qua một cái có ít nhất mấy trăm người, hơn nữa trong đó tồn tại Sơ Phân Cảnh.
Sắc mặt đám người Hàn Đào lập tức trở nên khó coi, rõ ràng đây là một cái bẫy!
Trách không được Lưu Duyệt dễ dàng dò ra như vậy, nguyên lai người ta đã sớm giương bẫy chờ bọn họ chui vào.
Lúc này, Chu Hằng ngược lại buông lỏng.
Nguy hiểm không biết mới là đáng sợ nhất, bây giờ đối phương lấy ra con bài chưa lật, mà con bài chưa lật này ở trong mắt Chu Hằng, một kích là vỡ, căn bản không cần để ở trong lòng! Đám người Hàn Đào lại như lâm đại địch. Là bởi vì chưa từng thấy qua hắn một mình tranh tài trăm võ giả Sơ Phân Cảnh ở Đại Diễn Tông, một mình giết trên trăm Ám Bì Quái Sơ Phân Cảnh!
Bọn họ chỉ biết Chu Hằng ở Sơ Phân Cảnh có thể coi vô địch, nhưng tuyệt không tin tưởng hắn có thể chiến thắng gần bốn mươi Sơ Phân Cảnh.
- Các ngươi từ đâu tới?
Trong đám người, một lão nhân chừng sáu mươi bước ra, khí tức Sơ Phân tam trọng thiên đỉnh phong cuồn cuộn. Ích Địa Cảnh ở nơi này có thể được cho là cao thủ tuyệt đỉnh.
Chuyện cho tới bây giờ cũng không phải do bọn họ chống chế , Hàn Đào ôm quyền, nói:
- Vị Lưu công tử này chính là hậu nhân một vị trưởng bối tệ tông. Hy vọng quý phương có thể mở 1 con đường để chúng ta mang người về!
- Không cần lén lút. Báo lên lịch!
Lão giả kia lớn tiếng quát.
Mấy người Hàn Đào lại nào dám, nếu thật báo ra lai lịch Lưu Duyệt. Như vậy chuyện này sẽ làm lớn chuyện, con trai một cường giả Khai Thiên Cảnh tuyệt đối đầu cơ kiếm lợi, đến lúc đó Thiên Tinh Tông không biết phải bỏ ra bao nhiêu giá mới có thể chuộc Lưu Duyệt về!
- Chúng ta đi!
Bốn người Hàn Đào hai mặt nhìn nhau sau, đều quyết định liều mạng, dù sao Lưu Duyệt đã cứu ra, chỉ cần giết ra trùng vây, biên cảnh Hàn Thương Quốc cũng không xa.
Chu Hằng tự nhiên không thèm để ý chút nào, chiến lực hắn lúc này đã có thể nghiền ép hết thảy Sơ Phân Cảnh.
La Nhuận Thiên lưng đeo Lưu Duyệt, mọi người bắt đầu phá vây.
Chiến đấu lập tức khai hỏa, chừng bốn mươi Sơ Phân Cảnh võ giả đồng thời vây quanh, sáu người Chu Hằng, quả thực có chạy đằng trời! Đương nhiên, đây cũng là bởi vì Chu Hằng không nghiêm túc, chỉ là ứng đối lung tung, nếu không sớm đánh những người này tan rã .
Hắn luôn cảm thấy sự tình vẫn chưa hết!
Đối phương làm cho không phải rất nhanh, đại khái sợ năm người này liều mạng, đồng dạng có thể khiến 1 vài người chôn cùng, tự nhiên ai cũng sẽ không nguyện ý. Bởi vậy sách lược bọn họ chính là tiêu hao, chỉ cần hao hết lực lượng năm người Chu Hằng, như vậy tự nhiên muốn giết cứ giết, muốn bắt cứ bắt.Đúng lúc này, La Nhuận Thiên đột nhiên phát ra một tiếng hét thảm, đầu ngã quỵ xuống dưới, mà Lưu Duyệt trên lưng hắn lại nhảy lên một cái, trên không trung xoay người rơi xuống trên mặt đất, khí tức tăng vọt, làm sao còn có nửa điểm uể oải?
Quả nhiên là liên hoàn kế a, Lưu Duyệt căn bản là giả, chọn vào lúc này đánh lén một cái, tuyệt đối là một kích bị thương nặng! Ba người Hàn Đào lập tức há hốc mồm, bọn họ tự nhiên cũng có thể đoán được cứu lầm người , nhiệm vụ hiện giờ những không hoàn thành, lại còn bị thương một người, vậy phải làm sao bây giờ?
Cuối cùng Chu Hằng lộ ra vẻ mỉm cười nói với người trẻ tuổi tuấn mỹ:
- Ngươi là Phương gia đại thiếu?
Thanh niên tuấn mỹ ngụy trang thành Lưu Duyệt không khỏi sửng sốt, sau đó kiềm chế tóc bay rối một chút, lập tức biến thành một công tử tuấn mỹ, hắn cũng cười cười, nói:
- Kẻ bất tài đúng là Phương Hà Thanh, các hạ xưng hô như thế nào? Dường như các hạ sớm nhìn ra vài phần không ổn, có thể giải thích nghi hoặc cho Phương mỗ hay không, đến tột cùng làm sao lộ ra chân tướng?
Hắn không ngờ thỉnh giáo Chu Hằng.
- Chu Hằng!
Chu Hằng thuận miệng nói, trên mặt lộ ra vẻ tươi cười:
- Phía trước nghe nói qua Phương huynh túc trí đa mưu, theo lý mà nói, chúng ta vốn không dễ dàng có thể tìm được con tin như vậy!
Phương Hà Thanh gật gật đầu, nói:
- Đây là ta sơ sót, bất quá nếu ta không thiết kế như vậy, sợ có kẻ đần độn không tìm thấy địa phương!
Hắn liếc mắt bốn người Hàn Đào một cái, trên mặt lộ ra một chút cười nhạo.
Gương mặt ba người Hàn Đào lập tức đỏ lên, nhưng La Nhuận Thiên đã hôn mê, không bị đả kích thêm.
- Kỳ thật, lai lịch của các ngươi không nói ta cũng có thể đoán ra!
Phương Hà Thanh tuy rằng chỉ có Sơ Phân nhị trọng thiên, nhưng dường như địa vị cực cao, hắn vừa nói không người nào dám xen mồm, không ai động thủ, chỉ là vây quanh năm người Chu Hằng.
- Các ngươi phải cứu người mang theo pháp khí không gian trên thân, mà có thể có được pháp khí không gian chỉ có hai cái có thể, thứ nhất, vận khí tốt, nhặt được; thứ hai, phía sau ít nhất phải có thế lực Khai Thiên Cảnh!
Phương Hà Thanh lại liếc mắt nhìn năm người Chu Hằng một cái:
- Các ngươi xuất hiện, nói rõ là loại thứ hai, thân phận người nọ rất cao, không thể không cứu!
- Hiện tại đến vấn đề thứ hai, nếu người nọ là người bổn quốc, như vậy Khai Thiên Cảnh đại năng chỉ cần phân phó một tiếng, chúng ta còn dám giữ người? Nhưng lại phái người lại đây nghĩ cách cứu viện, điều này nói rõ, các ngươi cũng không phải người Thiên Linh Quốc!
- Các ngươi gọi người nọ là Lưu thiếu, mà đại năng Khai Thiên Cảnh họ Lưu, dường như Hàn Thương Quốc Thiên Tinh Tông có một vị!- Kết hợp vị trí địa lý nơi này, ta suy đoán các ngươi phải cứu Lưu thiếu chính là con trai độc nhất của Lưu Thanh Huyền, Lưu Duyệt!
Nghe hắn phân tích từng tầng một, sắc mặt đám người Hàn Đào càng ngày càng trắng, không nghĩ tới Phương Hà Thanh trí lực hơn người như thế, vẻn vẹn chỉ thông qua dấu vết để lại liền suy đoán ra.
Chu Hằng không khỏi vỗ tay cười to:
- Phương huynh quả nhiên trí tuệ hơn người như nghe đồn! Ta hiện tại đều hoài nghi, với thông minh của ngươi sao không nhìn ra bản tính Lưu Duyệt, làm ra hành vi dẫn sói vào nhà!
Phương Hà Thanh hơi sững sờ, sau đó cũng nở nụ cười:
- Không tồi, ta đã sớm phát hiện Lưu Duyệt không ổn, cố ý mời hắn tới nơi này, về phần nữ nhân bị hắn ô nhục đương nhiên cũng không phải vợ Phương mỗ!
- Chu huynh, ta rất thưởng thức đối với ngươi, không bằng làm thủ hạ của ta, Phương mỗ nhân tất nhiên sẽ không bạc đãi ngươi!
Phương Hà Thanh ném ra cành ô- liu cho Chu Hằng.
Ba người Hàn Đào lập tức khẩn trương nhìn Chu Hằng, nếu Chu Hằng đầu nhập vào, vậy bọn họ hoàn toàn không có đường sống.
Chu Hằng nghĩ nghĩ, nói:
- Phương huynh, ngươi giao Lưu Duyệt ra đây, sau đó chúng ta nước giếng không phạm nước sông, được không?
Hắn cũng có chút thưởng thức Phương Hà Thanh mới có thể làm ra quyết định này.
- Ha ha ha!
Những người Phương gia đó đều cười ha hả.
Cái này không thể cười sao? Thú trong tù, cá chậu chim lồng không ngờ tùy tiện nói điều kiện đến, người như thế sao xứng để Phương đại thiếu mời chào!
Dù là Phương Hà Thanh cũng không nghĩ tới Chu Hằng đưa ra một cái điều kiện không thực tế như vậy, không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc, hắn nghĩ Chu Hằng hẳn không ngu xuẩn như vậy!
- Vậy không có cách nào!
Phương Hà Thanh lộ ra một tia áy náy, sau đó biểu tình chuyển lệ, quát:
- Đánh hạ bọn họ... sinh tử bất luận!
Chu Hằng thở dài, tay phải rung lên, đoạn kiếm màu đen trong tay tế xuất, nói:
- Nói thật, ta cũng không muốn cứu người như Lưu Duyệt, bất quá ta cũng cũng không ngại đại khai sát giới!
- Khoác lác!
Một gã cao thủ Sơ Phân Cảnh Phương gia quát, đánh một quyền tới Chu Hằng, kình khí hóa thành một đầu mãnh hổ, rít gào mà đi hướng về Chu Hằng.
Thác nước màu đen hiện lên, máu tươi bắn lên tận trời!
Ba!
Tên võ giả Sơ Phân Cảnh chỉ một kiếm đã bị chém thành hai đoạn, rớt xuống từ hai bên, tiên huyết vẩy đầy đất.
Đây cũng là ảo giác đi!
Mọi người đều không kìm nổi lấy tay dụi mắt một cái, lộ ra biểu tình khó tin.
Một chiêu giết chết võ giả cùng cảnh giới, cái này cũng quá khoa trương đi! Dù là võ giả mới vừa vào Sơ Phân Cảnh gặp được Sơ Phân tam trọng thiên đỉnh phong cũng không đến mức như thế, luôn có thể ngăn cản mấy chiêu , đây hoàn toàn giống như là Ích Địa Cảnh đang khi dễ Sơ Phân Cảnh!
Nhưng vừa động thủ khí tức võ giả liền vô pháp che dấu, Chu Hằng rõ ràng là Sơ Phân nhất trọng thiên mà thôi!
Chiến lực này... nghịch thiên a!
Chu Hằng tươi cười, nói:
- Phương huynh, đề nghị của ta hữu hiệu như cũ!

Chương 133: Cực Kỳ Vô Sỉ

Phương Hà Thanh phất tay áo, ngăn trở những người khác xuất kích, ánh mắt sáng quắc nhìn Chu Hằng, chỉ là hơi hơi do dự, hắn liền cười ha hả, nói:
- Phương mỗ cho Chu huynh người bạn này!
Hắn quay đầu lại phân phó nói:
- Mang người nọ tới!
- Dạ, đại thiếu!
Lập tức liền có người tuân mệnh rời đi.
Hiển nhiên, Phương Hà Thanh có quyền uy tuyệt đối ở trong này, làm ra bất kỳ quyết định gì cũng không cần trưng cầu ý kiến người khác, những người khác đều chỉ có nghiêm nghị đồng ý.
Chu Hằng cũng không sợ đối phương ra chiêu gì, với thực lực của hắn bây giờ hoàn toàn có thể bỏ qua bất kỳ âm mưu! Cho dù nơi này có giấu cường giả Ích Địa Cảnh hắn cũng không sợ, cùng lắm thì trốn chạy, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, dù là cường giả Khai Thiên Cảnh cũng phải trố mắt nhìn theo!
- Chu huynh, xin hỏi là cao đồ tông môn nào?
Phương Hà Thanh cười hỏi Chu Hằng.
- Hắc Thủy Điện, Cửu Linh Tông!
Chu Hằng nghĩ nghĩ liền không giấu giếm, hắn gần đây ở Hàn Thương Quốc cực nổi bật, chỉ cần hơi tìm hiểu có thể biết lai lịch xuất thân, chi bằng thoải mái nói thẳng ra.
- Phương huynh, ngươi hẳn không phải là người địa phương thành này đi?
Hắn cũng cười hỏi.
Trong Thiên Linh Thành nho nhỏ, một cái gia tộc làm sao có thể có nhiều võ giả Sơ Phân Cảnh như vậy, khẳng định là đại gia tộc nào, cũng không biết gia tộc, thế lực này đến tột cùng cường đại đến trình độ nào.
Hai người tán gẫu cho nhau, dò hỏi lẫn nhau, Phương Hà Thanh thắng ở đầu óc linh hoạt, mà Chu Hằng căn bản không nói lời khách sáo, hắn có tâm đối địch, ai nếu không phục trực tiếp chém, mỗi tiếng nói cử động đều có khí phách!
Hắn không có nhận được long uy từ trong Hoàng Long Đan, có thể hòa làm một thể cùng hắc kiếm, uy thế bản thân hắn kỳ thật quá mức long uy, chỉ cần hơi lộ vẻ giận dữ có thể làm cho người ta cảm giác tim và mật nứt ra.
Phương Hà Thanh chỉ cảm thấy từng tầng mồ hôi lạnh chảy xuống, hắn chưa từng mệt như vậy!
Phương gia lão tổ kỳ thật cường đại hơn xa Chu Hằng dự liệu, nhưng hắn biết lão tổ gia tộc phải không thể thương tổn hắn , như vậy tâm linh tự nhiên thoải mái. Nhưng nam nhân trước mặt lại tâm tư khó liệu, bất cứ lúc nào có thể một kiếm chém chết hắn, sinh tử chỉ tại một ý niệm đối phương, hắn có thể luôn luôn duy trì trấn định ở mặt ngoài cũng đủ khen ngợi !
Phương Hà Thanh không hoài nghi chút nào đối với chiến lực Chu Hằng, bởi vì hắn đã nhìn ra Chu Hằng nắm giữ Thế!
Có thể chống cự lại Thế , trừ bỏ lực lượng cấp bậc nghiền ép, vậy thì phải đồng dạng nắm giữ Thế! Đáng tiếc người bên hắn cũng không có, bọn họ nhìn như nhiều người, nhưng nhìn một kiếm Chu Hằng mạt sát phía trước là biết, hơn 40 người còn xa xa không đủ.
Hai người bọn họ nói chuyện, võ giả Sơ Phân Cảnh Phương gia tự nhiên không dám nhiều lời, mà ba người Hàn Đào cũng câm như hến, hy vọng thoát khốn của bọn họ hiện tại trên thân Chu Hằng, nào dám lắm miệng.
Nhưng ánh mắt Thi Vũ Lạc nhìn về phía Chu Hằng tràn đầy tia sáng kỳ dị, trên mặt đỏ ửng, hiển nhiên là động chân tâm.
Trong lúc nói chuyện, người nọ rời đi lúc trước rốt cục mang tới một người.
- Các ngươi còn không mau mau thả ta! Cha ta là cường giả Khai Thiên Cảnh, các ngươi dám đụng đến một sợi lông của ta, cha ta nhất định sẽ bầm thây vạn đoạn các ngươi!
Tên này còn một bên ồn ào, không có chút tự giác nào của tù nhân.
Chỉ xem đức tính này, mấy người Chu Hằng đều có thể kết luận, người này ắt là Lưu Duyệt!
Tên này lúc trước còn biết giấu giếm thân phận, nhưng bị đóng vài ngày bị chút đau khổ, tất cả đều không đánh đã khai ! Nhị thế tổ chính là nhị thế tổ, kiêu ngạo, bá đạo, luôn cho là toàn bộ thế giới đều vây quanh chính mình, không chịu nổi một chút ủy khuất.
- Lưu thiếu, chúng ta phụng mệnh tiến đến tiếp dẫn ngươi trở về!
Hàn Đào trầm giọng nói.
- Ân, mấy người các ngươi?
Lưu Duyệt nhìn năm người Chu Hằng, ánh mắt ở trên người của Thi Vũ Lạc dừng lại một chút, lúc này mới hừ lạnh một tiếng, nói:
- Được, các ngươi xử lý toàn bộ những tạp chủng này cho bản thiếu gia!
Lời này vừa ra, đừng nói những người Phương gia mặt lạnh như sương, dù là mấy người Hàn Đào cũng tối sầm sắc mặt.
Ngu ngốc sao? Không thấy đang phải đối địch sao? Có thể cứu ra, cũng bởi vì đối phương bị chiến lực Chu Hằng chấn nhiếp, nếu như thật sự đánh nhau Phương gia cố nhiên phải trả một cái giá lớn, nhưng đoàn người bọn hắn phỏng chừng cũng mất xác tại chỗ này!
Đương nhiên, bọn Hàn Đào cũng không biết chiến lực Chu Hằng chân thật. Tuy nhiên có một chút đúng, Chu Hằng cố nhiên có thể xử lý sạch đám người Phương gia, tuy nhiên trước đó bọn Hàn Đào cũng khẳng định sẽ bị đám Sơ Phân Cảnh vây giết!
- Lưu thiếu, mau lại đây!
Hàn Đào tránh không đáp, chỉ tiếp đón Lưu Duyệt.- Đừng nhiều chuyện, bản thiếu gia muốn các ngươi giết thì phải giết, các ngươi là những thứ gì, con chó của bản thiếu gia mà thôi!
Lưu Duyệt nói:
- Cha ta là cường giả Khai Thiên Cảnh, các ngươi ở trong mắt bản thiếu gia kỳ thật ngay cả con chó cũng không bằng, bản thiếu gia chịu cho các ngươi làm việc là để mắt các ngươi!
- Còn thất thần làm chi, còn không động thủ cho bản thiếu gia?
- Các ngươi điếc sao?
Người của Phương gia không có được mệnh lệnh của Phương Hà Thanh, mỗi người cũng chỉ trợn mắt nhìn, ba người Hàn Đào lại không dám khiển trách Lưu Duyệt, toàn trường lập tức chỉ còn lại có một mình hắn tự sướng.
- Đủ rồi!
Chu Hằng nhướng mày, khí thế phát ra, giống như sóng biển mãnh liệt.
Lưu Duyệt lập tức kêu lên một tiếng đau đớn, sắc mặt trắng bệch, không ngờ... không nói nổi một chữ.
Không phải long uy, lại hơn long uy!
Chu Hằng cười cười với Phương Hà Thanh, ôm quyền nói:
- Phương huynh, ngày sau hữu duyên gặp lại!
- Nhất định sẽ gặp lại , hơn nữa, sẽ không lâu lắm!
Phương Hà Thanh lộ ra tươi cười, đồng dạng ôm quyền.
- Đi!
Chu Hằng cũng không để ý tới mấy người Hàn Đào, điện xạ mà đi.
Hắn không đại khai sát giới có hai nguyên nhân: Thứ nhất, oán thù hắn và Phương gia nhấc lên như vậy không hợp đạo; thứ hai, hắn không muốn giết chóc vì loại ngu ngốc như Lưu Duyệt.
Nếu Phương Hà Thanh biết làm người, vậy hắn cũng kính một trượng.
Không lâu sau, năm người Hàn Đào liền quay về khách điếm, La Nhuận Thiên đã tỉnh lại, mở miệng nịnh bợ Lưu Duyệt.
Chu Hằng chưa từng nghĩ đến người tu võ cũng sẽ có một mặt không chịu được như thế!
Với hắn mà nói, cho dù không có được hắc kiếm, đạt tới Sơ Phân Cảnh cũng có thể một phương xưng hùng. Cái gọi là thà làm đầu gà không làm má lợn, việc gì phải lấy mặt mình đi dán mông người khác!
Sợ đêm dài lắm mộng, Phương Hà Thanh đột nhiên giở trò, mấy người Hàn Đào kiên trì lên đường suốt đêm, Chu Hằng cũng không phản đối, thời điểm ở với kẻ ngu ngốc như Lưu Duyệt tự nhiên càng ngắn càng tốt, ngây ngô lâu sẽ bị hạ thấp chỉ số thông minh .Sáu người lập tức khởi hành, một đường hướng về biên cảnh Hàn Thương Quốc, hơn nửa canh giờ, bọn họ rốt cục tiến vào lãnh thổ một nước Hàn Thương Quốc, đều nhẹ nhàng thở ra, ý vị bọn họ tuyệt đối an toàn.
Sau khi bảo đảm an toàn, tính tình Lưu Duyệt bá đạo cũng càng thêm không thể vãn hồi, ban ngày còn không ngừng chạy đi, nhưng đến buổi tối lại không tìm khách điếm nghỉ ngơi.
Mọi người nghĩ nghĩ cũng không phản đối, nếu nhiệm vụ đã hoàn thành, ở Hàn Thương Quốc tuyệt không ai dám động Lưu Duyệt, bọn họ tuyệt đối an toàn, quả thật không cần phải gấp gáp chạy đi.
Sơ Phân Cảnh quả thật có thể một hơi đi vội một tháng, nhưng mục đích võ giả tu luyện cũng không phải là vì có thể chịu được cực khổ, mà là đạt được thực lực cường đại đi hưởng thụ cuộc sống!
6 người 6 phòng, ngủ ngay tại trong phòng của từng người.
- A
Cũng không lâu lắm, một tiếng thét chói tai vang lên, Chu Hằng vừa mới luyện hóa lực lượng hấp thu trong hắc kiếm, lập tức dựng thân lên.
Hắn nhận thức thanh âm này, là Thi Vũ Lạc phát ra.
Địch tấn công?
Không thể a!
Nơi này bất quá là một cái thành nhỏ, sao có người dám đánh lén 6 đại cao thủ Sơ Phân Cảnh? Chẳng lẽ cường giả Ích Địa Cảnh đến, báo tên lên sẽ không có bất cứ vấn đề gì, có ai dám là địch cùng Thiên Tinh Tông?
Hắn đi ra khỏi phòng, đã thấy đám người Hàn Đào cũng đều đi ra, chỉ là thiếu Lưu Duyệt mà thôi.
Thình thịch!
La Nhuận Thiên đá một cước văng ra cửa phòng Thi Vũ Lạc, hắn đã sớm mang tâm tư nữ lang xinh đẹp này, đây đúng là cơ hội để hắn biểu hiện.
- Thi cô nương, ta vào đây!
Hắn giành trước chạy vội đi vào, nhưng khi nhìn thấy cảnh tượng trong buồng, lại hơi ngừng.
Chu Hằng cũng đi vào, ánh mắt đảo qua, sát khí trong ánh mắt nhoáng lên một cái.
Nguyên lai, trong buồng đang có hai người giằng co, một cái tự nhiên là Thi Vũ Lạc, mà một ... cái khác không ngờ là Lưu Duyệt! Vị Lưu thiếu này cởi chỉ còn lại có một cái quần cộc, đang nhìn chằm chằm Thi Vũ Lạc, không thèm quan tâm bên ngoài có ai vào.
Tình huống này đã không còn gì để nói : Lưu Duyệt nổi lên dục vọng đối với Thi Vũ Lạc, đã chạy tới muốn hành sự, nhưng Thi Vũ Lạc cũng không đáp ứng, bởi vậy liền vỡ lở ra .
- Tiện nhân, còn không lên giường, ngươi lớn tiếng như vậy để làm chi!
Lưu Duyệt chẳng biết xấu hổ nói, quay đầu liếc nhìn bốn người Chu Hằng, khóe miệng lộ ra vẻ khinh bỉ:
- Các ngươi đều cho cút ra ngoài bản thiếu gia!
- Lưu thiếu, ngài xem có phải hay không…
La Nhuận Thiên cười vừa mới lên tiếng, nhưng bị Lưu Duyệt lập tức quát bảo ngưng lại.
- Bản thiếu gia bảo các ngươi cút, các ngươi cũng không có lỗ tai sao?
Lưu Duyệt hừ lạnh, quay đầu vừa nhìn về phía Thi Vũ Lạc, ngạo nghễ nói:
- Tiện nhân, bản thiếu gia chịu chơi ngươi là phúc khí của ngươi, mẹ của ngươi còn không đáng để bản thiếu gia cởi quần áo !
Thi Vũ Lạc vội vàng lắc đầu, chạy đi hướng cửa.
- Hắc, ngươi thoát được lần này, thoát được lần sau sao?
Lưu Duyệt cũng không ngăn cản, chỉ là cười lạnh:
- Cha ta ra lệnh một tiếng, ngươi phải ngoan ngoãn cởi sạch quần áo cho bản thiếu gia chơi! Nói cho ngươi biết, loại phóng túng giống ngươi bản thiếu gia không biết chơi đùa bao nhiêu, bắt đầu đều giả bộ trinh tiết mãnh liệt, nhưng sau khi chơi đùa vài lần, còn không phải muốn chỗ tốt từ bản thiếu gia sao!
- Ngươi cũng chỉ có hai lựa chọn, thứ nhất, đêm nay ngoan ngoãn bồi bản thiếu gia trên giường, về sau không thiếu chỗ tốt của ngươi! Thứ hai, hôm nay ngươi chạy, về sau bản thiếu gia bắt ngươi trở về, đến lúc đó ngươi còn phải để bản thiếu gia chơi trên giường, tuy nhiên... Bản thiếu gia sẽ giết chết hết thảy thân nhân của ngươi, chơi ngươi xong sẽ phế đi tu vi của ngươi, bán vào thanh lâu làm kỹ nữ, ngàn người cưỡi!
- Chính ngươi chọn đi!
Lưu Duyệt giống như ma quỷ, cả người tản ra khí tức dơ bẩn, tà ác.

Chương 134: Lấy Đầu Đập Vào Vách Tường

Thi Vũ Lạc dùng ánh mắt nhờ giúp đỡ hướng mấy người Hàn Đào, nhưng đám Hàn Đào lại tránh ánh mắt của nàng, dù là La Nhuận Thiên cũng không có ý xuất đầu chút nào, ngược lại là kẻ thứ nhất hoạt động bước chân, lui ra ngoài.
Thiên Tinh Tông, Khai Thiên Cảnh, đối với những tông môn khác mà nói quả thực chính là đá lớn trên đầu, người nào khiêng được?
Thi Vũ Lạc không khỏi muốn chết, nhưng nàng biết Lưu Duyệt nói được làm được, nếu sớm hay muộn bị đối phương đùa bỡn, vì cái gì không vớt chút ưu đãi cho mình? Áp lực Khai Thiên Cảnh thật sự quá lớn.
- Ha ha ha!
Đúng lúc này, tiếng cười to đột ngột vang lên.
- Ngươi *** cười cái rắm!
Lưu Duyệt giận tím mặt, ánh mắt hung ác hướng về Chu Hằng, hắn đã sớm xem tiểu tử này không vừa mắt, luôn giả bộ dường như tuyệt thế cao thủ, xa cách đối với mình!
Hắn cũng không phải đần độn, không có xung đột ở trên đường cùng Chu Hằng, nhưng đã quyết định sau khi trở lại phải gọi người hung hăng thu thập Chu Hằng.
Chu Hằng lắc đầu, thở dài, nói:
- Ta đã thấy rất nhiều tiện nhân vô sỉ, nhưng vừa so sánh với ngươi, mỗi một người đều có thể thành thánh! Ngươi quả nhiên không hổ họ Lưu, thật sự là vô sỉ hạ lưu!
- Ngươi, ngươi dám mắng ta?
Lưu Duyệt lập tức hổ , từ nhỏ đến lớn có mấy người dám mắng hắn? Hắn từ nhỏ cưỡi trên cổ cường giả Khai Thiên Cảnh mà lớn lên, quả thực có thể xem như nửa Khai Thiên Cảnh !
- Nàng không quản xa vạn dặm, nguy hiểm đến tính mạng cứu ngươi, mà ngươi hồi báo nàng như vậy?
Chu Hằng đột nhiên chuyển lạnh.
Lời nói này nếu nện ở trên người của một người bình thường, tất nhiên sẽ khiến người nọ mặt đỏ tới mang tai. Nhưng trong quan niệm của Lưu Duyệt căn bản không có hai chữ liêm sỉ, lời này đúng là đàn gảy tai trâu trâu.
- Bản thiếu gia là chủ nhân của các ngươi, cho dù các ngươi vứt bỏ tính mệnh cũng phải tới cứu bản thiếu gia! Bản thiếu gia là chủ, các ngươi là nô, các ngươi hết thảy đều là của bản thiếu gia , còn cái gì hồi báo, đầu óc ngươi bị nước vào sao!
Lưu Duyệt nói.
Đối mặt với loại này, Chu Hằng ngay cả tâm tình mắng cũng không có, mà trực tiếp xoay người lại, nói với ba người Hàn Đào:
- Mà các ngươi, đối đãi đồng bạn như vậy? Nhìn đồng bạn chịu nhục cũng không dám thở mạnh một cái, các ngươi còn có thể xem như người sao?
Ba người Hàn Đào đều nhu nhược, bọn họ đã biết uy thế Chu Hằng ở Đấu Thú Trường chiến Tỉnh Thiên, ra mắt hắn một kiếm rõ ràng gọn gàn đánh chết một võ giả Sơ Phân Cảnh, nào dám tranh luận cùng hắn.
Nên biết rằng, phía sau Chu Hằng cũng có một vị cường giả Khai Thiên Cảnh! Bọn họ nếu sợ hãi Lưu Duyệt, tự nhiên cũng không có lý do không úy kỵ Chu Hằng !
- Con mẹ nó, ngươi nói cái gì vậy, bản thiếu gia nói với ngươi, có nghe hay không!
Lưu Duyệt hét lớn, sau đó quay đầu quát đối với Thi Vũ Lạc:
- Tiện nhân, còn không cởi quần áo, bản thiếu gia muốn chơi *** ngươi.
Thình thịch!
Hắn còn chưa nói hết lời, toàn bộ đầu đã bị ngạnh sinh va chạm vào vách tường, Chu Hằng đột nhiên ra tay, một bàn tay đập hắn lún vào trong vách tường.
Lưu Duyệt mặc dù là ăn chơi trác táng, nhưng có cha là Khai Thiên Cảnh, vẫn tăng tu vi lên tới Sơ Phân Cảnh, va chạm nhìn như rất nặng, kỳ thật thương tổn đối với hắn lại cực kỳ bé nhỏ, lập tức rút đầu ra từ trong vách tường.
Hắn hung thần ác trạng nhìn Chu Hằng, giận dữ mà cười:
- Được được được, ngươi cũng dám ra tay đối với bản thiếu gia, ngươi chết chắc rồi! Chết chắc rồi! Chẳng những là ngươi, còn có người nhà của ngươi, toàn bộ phải chết!
Trong ánh mắt Chu Hằng đột nhiên nhoáng lên hung quang một cái, hắn hận nhất chính là có người lấy thân nhân của hắn uy hiếp!
- Muốn chết!
Chu Hằng xuất thủ lần nữa, nắm cổ của Lưu Duyệt, hung hăng đập vào vách tường.
- Ha ha, ngươi độc, ngươi độc, tuy nhiên ngươi có năng lực độc tới khi nào!
Vách tường đụng cái tạo thành lỗ thủng, nhưng Lưu Duyệt lại lông tóc không thương.
Chu Hằng cười lành lạnh, nói:
- Hy vọng ngươi có thể kiên trì lâu một chút!
Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
Chu Hằng cứ như vậy dẫn Lưu Duyệt đi khắp nơi, thấy cái gì đều đập đầu Lưu Duyệt vào đó.
Sơ Phân Cảnh quả thật cứng cỏi, mười lần trăm lần không có việc gì, nhưng ngàn lần, vạn lần?
Trên mặt của Lưu Duyệt xuất hiện từng vết máu tươi, lập tức có vẻ dữ tợn. Tuy nhiên tên này kiêu ngạo, dù chết không nhận thua, chỉ kêu la muốn giết cả nhà Chu Hằng, thanh âm càng ngày càng thấp.Bốn người Hàn Đào đều đi theo khuyên giải Chu Hằng, nếu Lưu Duyệt bị Chu Hằng giết chết, Chu Hằng có chết hay không không biết, nhưng bọn hắn khẳng định xong đời!
Chu Hằng sao nghe lọt, đi thẳng tới tường thành, cười nói:
- Không biết đánh vỡ tường thành này, ngươi có chết hay không?
Lưu Duyệt rốt cục lộ ra vẻ mặt e ngại, hắn nguyên bản chắc chắc Chu Hằng nhất định không dám đưa hắn vào chỗ chết, bởi vì phía sau hắn có một lão tử Khai Thiên Cảnh! Nhưng nhìn Chu Hằng so với hắn còn điên cuồng hơn lại có chút sợ.
- Chu Hằng.
Bốn người Hàn Đào đều kêu lên, thật sự sắp xảy ra án mạng.
Thình thịch!
Xem như trả lời, Chu Hằng dẫn theo Lưu Duyệt đập vào tường thành.
Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
Một đường đi tới, từng mảnh tường thành vỡ xuống, khi một phần ba tường thành ngã xuống, Lưu Duyệt cũng đã giống như một con chó chết, mắt trắng dã trợn ngược, khóe miệng sùi bọt mép.
Bốn người Hàn Đào đều phát lên hàn khí trong lòng, không âm thầm nhắc nhở mình tuyệt đối không nên đắc tội Chu Hằng, đây cũng là người điên!
- Ha ha, quả nhiên không sai, ngươi rất kiêu ngạo!
Một đạo thanh âm đột ngột không biết truyền tới từ địa phương nào, tuy rằng không phải rất vang dội, lại dường như thẳng vào lòng người, khiến người ta không khỏi sinh ra một cỗ khiếp sợ.
Cường giả Ích Địa Cảnh!
Hưu!
Một đạo kiếm quang đánh úp lại, như lưu quang, đánh thẳng sau lưng của Chu Hằng.
Triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, Chu Hằng né tránh, nhưng trong tay xách theo Lưu Duyệt bị người kia nhân cơ hội đoạt lấy. Hắn trở lại vừa thấy, chỉ thấy địa phương nguyên bản có thêm một cái nam nhân toàn thân áo đen, trên mặt che một cái khăn đen.
Nam nhân che mặt tay cầm trường kiếm chói lọi, trên mặt đất có một cái vết kiếm dài đến ba trượng, lúc này hãy còn còn có thể cảm ứng được sát khí phát ra trên vết kiếm, nếu vừa rồi Chu Hằng phản ứng chậm một chút, lúc này tất nhiên đã bị một kiếm chẻ thành hai khúc!
- Di, lại có thể tránh thoát một kích của ta?
Nam nhân che mặt phát ra một tiếng kinh dị, tiện tay ném Lưu Duyệt cho mấy người Hàn Đào, nói:
- Không phải chuyện của các ngươi, mang theo hắn về, mà người này…
Hắn nâng kiếm chỉ Chu Hằng:
- Vì cứu Lưu Duyệt, chết trận tại Thiên Linh Thành! Các ngươi có hiểu!- Đã hiểu được!
Bốn người Hàn Đào vội vàng gật đầu, đây chính là giết trắng trợn, nhưng bọn họ lại nào dám nói một chữ không, nam nhân che mặt này là Ích Địa Cảnh tiện tay có thể hủy diệt tính mệnh bọn họ.
Bọn họ lúc trước đã bỏ Thi Vũ Lạc, hiện tại lại buông bỏ Chu Hằng có gì kỳ quái.
Nhưng khiến Chu Hằng thất vọng là, Thi Vũ Lạc cũng không liếc hắn một cái, theo bọn Hàn Đào nhanh rời đi.
- Chu Hằng, mùi vị bị người phản bội thế nào?
Nam nhân che mặt cũng không vội vã động thủ, mà nhân cơ hội đả kích hắn. một chút
Chu Hằng cười ha ha, nói:
- Chỉ có thân nhân bằng hữu phản bội mới khiến cho lòng người đau, mấy người bọn hắn... còn không xứng phản bội ta!
Quả thật, cho dù lúc trước hắn xuất đầu cho Thi Vũ Lạc cũng bởi vì xem Lưu Duyệt không vừa mắt thôi, cũng không phải hắn có cảm giác gì với Thi Vũ Lạc.
- Hừ, con vịt chết mạnh miệng!
Nam nhân che mặt cười lạnh một tiếng, tay phải rung lên, kiếm quang lạnh thấu xương.
Hắn muốn đả kích võ đạo thiên tài này một chút, lại không nghĩ rằng Chu Hằng lại không chịu ảnh hưởng chút nào, khiến tâm tình của hắn khó chịu cực độ. Một khi đã như vậy, vậy trực tiếp làm thịt người kia, dù sao nhâm nhi hương vị máu tươi cũng không sai.
- Ra tay đi, ở đâu ra nhiều vô nghĩa như vậy!
Chu Hằng tế xuất hắc kiếm, chỉ có chiến ý hừng hực, về phần đối phương là ai phái tới hắn căn bản lười hỏi, không ngoài ai khác chỉ có mấy người kia, hắn sẽ xử lý từng cái!
- Tự tìm đường chết!
Nam nhân che mặt quát một tiếng chói tai, trường kiếm đánh về phía Chu Hằng.
Một kiếm xẹt qua, như trời sụp đất nứt, kiếm quang thẳng hướng cửu trọng thiên!
Chu Hằng tươi cười, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tốc độ như điện, trực tiếp chính diện đột kích trong sơ hở của kiếm chiêu đối phương!
Nam nhân che mặt cũng không nắm giữ thế, cho dù cảnh giới cao hơn Chu Hằng một cái đại cảnh giới cũng không đại biểu chiêu thức đối phương cao minh hơn.
- Thật to gan!
Nam nhân che mặt giận dữ cười, như thế nào đi nữa hắn cũng là Ích Địa Cảnh a, Chu Hằng lại dám đón đánh hắn chính diện, đây quả thực là đại nhục nhã đối với hắn.
Hắn đẩy dời tay trái, lập tức một đạo kình khí cuồn cuộn mãnh liệt cuốn ra, mênh mông cuồn cuộn.
Đây chính là một kích toàn lực của cao thủ Ích Địa Cảnh, đủ để miểu sát bất kỳ tồn tại Sơ Phân Cảnh trong nháy mắt, tuyệt không thể địch lại được!
Chu Hằng gập thân hình lại, né người sang bên, phát công kích về nam nhân che mặt
Nam nhân che mặt giận dữ, hắn cao hơn Chu Hằng một cái đại cảnh giới, kích này tuyệt đối nghiền ép, nhưng tình huống hai người hiện tại thật giống như là võ giả cùng giai, mà hắn cũng chỉ dựa vào lực lượng cường đại mới bức lui Chu Hằng!
May mắn không ai nhìn thấy, bằng không thể diện hắn còn gì?
- Tiểu tử, chết cho ta!
Nam nhân che mặt tay phải múa kiếm, tay trái không ngừng oanh chưởng, chỉ là hắn căn bản không đuổi theo chiêu thức tinh túy , chỉ dựa vào lực lượng cường đại ngạnh sinh ép áp Chu Hằng.
Thế cùng cảnh giới võ đạo cũng không có quan hệ trực tiếp, cường giả Linh Hải Cảnh cũng không nhất định nắm giữ Thế.
Nam nhân che mặt rốt cục phát huy ra uy lực thân là cường giả Ích Địa Cảnh, kiếm phong phát động hết, chưởng lực bốn phía, mỗi một đánh đều đáng sợ, cho dù Chu Hằng chỉ dính vào mảy may đều bị thương nặng!
Chu Hằng vừa động tâm niệm, đột nhiên quay đầu bỏ chạy.
- Chạy đi đâu!
Nam nhân che mặt đã thật sự nổi giận, nếu không thể tự tay xử lý Chu Hằng, thể diện hắn còn gì? Thân hình hắn đuổi nhanh về phía Chu Hằng, hưu hưu hưu, dưới đêm trăng, hai cái bóng người một trước một sau, đều như điện chớp.
Tốc độ tiểu tử này sao thế nào nhanh như vậy?
Nam nhân che mặt không khỏi kinh hãi, đuổi theo chừng năm phút đồng hồ , nhưng hắn vẻn vẹn chỉ cách gần ba trượng!

Chương 135: Chém Ngược Ích Địa Cảnh

Tiểu tử này tất nhiên nhất định cầm một môn thân pháp cực cao minh!
Nam nhân che mặt trong lòng không khỏi nổi giận, tiểu bối Sơ Phân nhất trọng thiên này không ngờ có thể miễn cưỡng so sánh ở phương diện tốc độ cùng hắn, nếu là hắn có thể học được, chẳng phải là cũng có thể so sánh tốc độ cùng cường giả Khai Thiên Cảnh?
Vậy hắn chẳng phải là có thể xông pha ở Hàn Thương Quốc? Đánh không lại thì bỏ chạy, ai có thể trị được hắn!
Nghĩ tới đây, trong lòng hắn không khỏi nóng như lửa, nhất thời sinh ra ý niệm bắt sống, nhất định phải bức bách Chu Hằng đưa ra môn tuyệt học này.
Nhưng hắn cũng không biết, một khi Tấn Vân Lưu Quang Bộ triển khai toàn lực, hắn sớm đã bị Chu Hằng vứt xa tới mức bóng dáng cũng không nhìn thấy! Sở dĩ hắn còn có thể đuổi theo gần mấy trượng, đó là bởi vì Chu Hằng cố ý.
Lấy tốc độ như vậy chạy trốn, Chu Hằng có thể duy trì chừng một giờ, nhưng hắn dĩ nhiên sẽ không chạy thời gian lâu như vậy, hắn phải giữ vững trạng thái ở trạng thái đỉnh phong, bởi vì hắn muốn phản giết nam nhân che mặt!
Nếu như hắn muốn chạy, lúc này đã sớm không thấy, xa hơn nữa là chui vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp nam nhân che mặt đến chết cũng sẽ không phát hiện hắn ở nơi đâu.
- Tiểu tử, ngươi trốn không thoát, luôn luôn bị ta đuổi theo!
Nam nhân che mặt cười lạnh nói, hắn vội vàng muốn có được bí mật thân pháp của Chu Hằng, không tiếc sử dụng ngôn ngữ để công kích.
Chu Hằng cười ha ha, thân hình đột nhiên dừng lại, xoay người lại, nói:
- Vậy liền đánh một trận!
Nam nhân che mặt mừng rỡ, hắn chỉ sợ Chu Hằng một đường chạy xuống như vậy, cũng không phải lo lắng Chu Hằng có thể chạy ra lòng bàn tay của hắn, mà là trên nửa đường đột nhiên nhô ra cao thủ gì cướp đồ!
Cái gọi là đêm dài lắm mộng, chỉ có ép hỏi ra thân pháp kia mới có thể an tâm.
Hắn quăng kiếm không cần, để tránh không cẩn thận giết chết Chu Hằng. Song chưởng mở ra, hai đạo kình lực xông ra. Giống như cá phủ chụp tới Chu Hằng. Chỉ cần bị hắn vây khốn, Chu Hằng làm sao cũng không thể chạy trốn.
Chu Hằng cười hắc hắc, trong đôi mắt chợt hiện lệ quang, hưu hưu hưu, cờ xí ba mặt đột ngột ra, bắn nhanh về nam nhân che mặt.
Tứ Nguyên Quy Sát Kỳ!
Mặc dù hiện tại chỉ còn lại có ba mặt, nhưng mỗi một mặt cũng có thể phát huy ra uy lực của Ích Địa Cảnh, ba mặt cùng giương giống như ba cường giả Ích Địa Cảnh đồng thời xuất thủ!
- Cái gì!
Nam nhân che mặt kinh hô một tiếng, hắn làm sao cũng không nghĩ tới Chu Hằng thế nhưng có thể phát ra thế công như vậy, mặt mũi dưới mặt nạ trắng bệch, hai tay vội vàng chụp, rầm rầm rầm, hắn toàn lực ứng phó.
Bành! Bành! Bành!
Ba mặt Tứ Nguyên Quy Sát Kỳ đồng thời nổ tung, lực lượng đáng sợ cuốn lên, tạo thành một đám mây hình nấm to lớn.
- Không nghĩ tới thủ đoạn của tiểu tử ngươi còn rất nhiều, chỉ là muốn giết ta còn xa xa chưa đủ!!
Trong tro bụi, thanh âm của nam nhân che mặt lộ ra mấy phần suy yếu, nhưng cũng không có bị thương quá nặng.
Dù sao, hắn cũng là cường giả Ích Địa Cảnh, mặc dù không thể nào có năng lực địch lại tam đại cao thủ cùng cảnh giới, nhưng Tứ Nguyên Quy Sát Kỳ cũng chỉ là cấm khí duy nhất, dùng rồi thì sẽ không còn!
- Ai nói!
Ở bên trong thanh âm lạnh như băng, Chu Hằng giết đi ra ngoài, xuyên qua tro bụi tràn ngập, Tấn Vân Lưu Quang Bộ thôi phát đến mức tận cùng. Tốc độ lúc này của hắn chính là cường giả Khai Thiên Cảnh thấy thì cũng ngây người!
Lăng Thiên Cửu Thức, giết!
Nam nhân che mặt quá sợ hãi. Không nghĩ tới tốc độ của Chu Hằng lại còn có thể tăng mạnh! Lúc này, hắn tự nhiên có thể nghĩ đến tốc độ lúc trước Chu Hằng bày ra chỉ vì để hắn mất cảnh giác, dụ dỗ hắn, vì chính là một kiếm rung trời này!
Nếu là không có Tứ Nguyên Quy Sát Kỳ ba mặt lúc trước oanh kích, hắn hoàn toàn có thể chấn động ra lực lượng trong cơ thể, dựa vào đại cảnh giới áp chế Chu Hằng! Nhưng hiện tại đúng là một khắc suy yếu nhất sau khi hắn toàn lực đánh ra, đâu còn có thể phát ra lực lượng như vậy?
Tâm tư của tiểu tử này thật kín đáo, liên tiếp đặt bố cục, làm cho hắn chỉ có thể chịu khổ một kiếm này!
Nhưng, vậy thì như thế nào!
Hắn là Ích Địa Cảnh, cho dù là ăn sống một kích của con kiến hôi Sơ Phân Cảnh thì như thế nào, nhiều lắm cũng chỉ là để cho hắn mất lớp da mà thôi!
Mà chờ hắn qua thời điểm này, hắn nhất định sẽ bắt Chu Hằng lại, dùng hết thủ đoạn tàn khốc nhất để ép hỏi bí mật thân pháp của Chu Hằng, sau đó lại giết chết Chu Hằng!Nhất định phải như thế!
Xoẹt! Cửu Thiên Kiếm, hắc kiếm cắt tới!
Uy lực của từng thức từng thức Lăng Thiên Cửu Thức chồng lên nhau, mặc dù Chu Hằng đã đạt đến Sơ Phân Cảnh, nhưng sau khi chồng bảy thức, lực lượng của hắn vẫn bị rút không còn, mà hắc kiếm dẫn động thiên địa linh khí bốn phía, tăng uy năng lên tới trình độ đáng sợ!
Nam nhân che mặt đột nhiên biến sắc, lực lượng này thật là đáng sợ, thậm chí có năng lực uy hiếp được tánh mạng hắn!
Chém!
Xoẹt, một đạo huyết quang tóe lên, nửa thân thể trên của nam nhân che mặt đã bay lên trên trời, nửa đoạn thân thể còn lại lung la lung lay, sau khi đi mấy bước, ầm ầm ngã xuống đất!
Lại một cường giả Ích Địa Cảnh chết ở dưới kiếm của Chu Hằng!
Bất đồng là, lúc trước chém giết Tả Hồng Trần là toàn ỷ vào lực lượng của An Nhược Trần, mà hiện tại lại là thủ đoạn của bản thân hắn, sau khi tổng hợp vận dụng mới lấy một kích đắc thủ!
Nếu là không có Tứ Nguyên Quy Sát Kỳ, Chu Hằng căn bản không có cơ hội gần người xuất kiếm! Nếu là không có huyền diệu của Lăng Thiên Cửu Thức, hắc kiếm sắc bén, cho dù hắn gần người cũng không thể giết được nam nhân che mặt!
Hơn nữa, dù sao cũng phải nói tới, nam nhân che mặt vẫn là khinh thường, lòng tham! Nếu là lặp lại một lần nữa, nam nhân che mặt tuyệt đối không thể bị ba mặt Tứ Nguyên Quy Sát Kỳ bức đến một bước này!
Bất kể nói thế nào, Chu Hằng thắng!
Hàng loạt mệt mỏi đánh tới, Chu Hằng nhịn cực độ mệt nhọc và buồn ngủ xuống, tâm niệm vừa động liền tiến vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp. Theo lực lượng hắn tăng lên, uy lực của Lăng Thiên Cửu Thức cũng càng lúc càng lớn, nhưng tác dụng phụ đối với hắn cũng là càng lúc càng lớn.
Mới vừa vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, Chu Hằng lập tức ngủ, mà ở trong đó cũng đầy đủ an toàn.
Không biết qua bao lâu, hắn mơ mơ màng màng tỉnh lại, lại phát hiện trong cơ thể đột nhiên tràn đầy lực lượng, thế nhưng đạt đến cực hạn của Sơ Phân nhất trọng thiên, có thể đánh sâu vào Sơ Phân nhị trọng thiên!
Đại chiến hao hết tâm thần lại còn có hiệu quả như vậy?
Chu Hằng không khỏi vừa mừng vừa sợ, cũng không đi ra ngoài, trực tiếp khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu đánh sâu vào Sơ Phân nhị trọng thiên!
Sơ Phân nhị trọng thiên, sẽ phải chia lìa trên dưới thế giới đan điền tiến thêm một bước, mãi cho đến Sơ Phân tam trọng thiên, tạo thành khoảng cách trời đất, sau đó là có thể Ích Địa, khai thiên, nội thế giới sẽ đầy đủ thêm một bước.
Thế giới bây giờ của Chu Hằng không có gì khác biệt cùng Hỗn Độn, bàn về trên dưới cũng là một mảnh hôi mông mông.
Mở lại Lăng Thiên Cửu Thức, ở trong thế giới thần thức, hắn có thể thi triển bộ kiếm pháp này tới mức tận cùng.Mỗi một dùng đều có lĩnh ngộ rất sâu, Chu Hằng không ngừng vận chuyển Lăng Thiên Cửu Thức, kiếm pháp thức thứ tám tựa hồ gần ngay trước mắt, chỉ cần bước ra một bước nữa là có thể xông phá, nhưng chỉ là cách một lớp màng, thủy chung kém một chút.
Nhưng ở trong quá trình này, thế giới đan điền đang kịch liệt bành trướng, ùng ùng như sáng tạo một cái Thế.
Hắn ầm ầm chấn động, hai mắt chợt mở ra, đột phá!
Đơn giản không khác gì uống miếng nước, thế giới đan điền lớn ra gấp ba, tiểu cảnh giới tăng lên tất cả mọi người là giống nhau, cũng là nội thế giới khuếch trương gấp ba, có thể đề cao gấp ba ở trên một cơ sở cùng đề cao gấp ba ở trên mười cơ sở, đây cũng không phải là tổng thể!
Chênh lệch càng kéo càng lớn!
Nương theo cảnh giới biến hóa, còn có huyết mạch lực!
Ở hắc kiếm cải tạo, huyết mạch lực của hắn một mực tăng lên, chẳng qua là tốc độ rất chậm, nhưng mỗi lần đột phá tiểu cảnh giới cùng đại cảnh giới, huyết mạch lực tăng lên lại sẽ xuất hiện một lần vượt bậc, nhất là đại cảnh giới.
Hắn lấy Linh Tinh Trụ ra khảo nghiệm một chút.
Tử hỏa, Địa linh thể nhất tinh! Kim loại hóa, Địa linh thể nhất tinh! Thanh Long lực, Thiên linh thể tứ tinh!
Từ Nhân linh thể đến Địa linh thể, đây là một cái bay vọt về chất, hai cánh tay Chu Hằng rung lên, hai cánh tay đồng thời bốc cháy lên tử diễm hừng hực, kéo dài lên tới bả vai. Kim loại hóa cũng giống như thế, diện tích bao trùm càng lúc càng lớn.
Huyết mạch lực có thể có trình độ lẩn tránh tập kích rất lớn, vừa là lợi khí công kích, đồng dạng cũng là cực phẩm phòng ngự.
Chu Hằng vận chuyển Thanh Long lực lần nữa, trên người lập tức có ba viên thủy cầu xoay tròn, mỗi một viên đều lớn chừng quả đấm, ẩn chứa trong đó là lực lượng đáng sợ, tương đối mà nói, Thanh Long lực này tăng lên nhỏ hơn rất nhiều.
Hắn không có đứng dậy, mà là tiếp tục luyện hóa lực lượng trong hắc kiếm hấp thu từ trên người nam nhân che mặt.
Đây cũng là lực lượng Ích Địa Cảnh!
Lúc trước Tả Hồng Trần mặc dù chém giết một Ích Địa Cảnh khác cho hắn, nhưng đại bộ phận lực lượng bị hắc kiếm tự thân hấp thụ, lần này hắc kiếm không có tranh giành cùng hắn, mà là phóng thích tất cả lực lượng cho hắn.
Tu vi của Chu Hằng nhất thời bắt đầu tăng mạnh!
Sơ Phân nhị trọng thiên trung kỳ, hậu kỳ!
Đáng tiếc, nhận được lực lượng của một cường giả Ích Địa Cảnh cũng không có nghĩa là có thể cướp lấy, huống chi bản thân không gian đan điền của Chu Hằng khổng lồ hơn rất nhiều so với thường nhân, vì vậy tích lũy tu vi của hắn cũng chỉ là đạt đến Sơ Phân nhị trọng thiên hậu kỳ.
Dĩ nhiên thành tích này cũng đầy đủ kinh người!
Chu Hằng ra khỏi Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, nơi này chính là một chỗ núi hoang, ít ai lui tới, vì vậy thi thể gãy thành hai khúc của nam nhân che mặt cũng không có bị người phát hiện, lại bị dã thú ăn sạch sẽ.
Đây cũng là thân thể của võ giả Ích Địa Cảnh, đối với yêu thú mà nói chính là vật đại bổ.
Chu Hằng nguyên muốn nhìn bộ dáng người này một chút, không nghĩ tới lúc gặp lại thì chỉ còn là hai đống xương khô. Nhưng hắn có thể đoán được người này hẳn là Lan Phi phái ra.
Trở về đế đô, giết hồi mã thương (quay đầu lại bất ngờ đâm ngọn thương vào kẻ địch)!
Chu Hằng bóp bóp nắm tay, nữ nhân kia đã hai lần hạ thủ đối với hắn, hắn không nhịn trôi cục tức này!
Đi tới một cái thành thị gần nhất, Chu Hằng hỏi thăm ngày tháng mới biết được hắn đã ở trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp suốt sáu ngày! Thật ra thì hắn đột phá Sơ Phân nhị trọng thiên cũng không có tốn bao nhiêu thời gian, như vậy có ít nhất năm ngày hắn bởi vì sử dụng Lăng Thiên Cửu Thức kiệt lực mà ngủ say.
Hắn không khỏi âm thầm chắc lưỡi hít hà, nếu không phải chiếm được Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, nói không chừng trong thời gian năm ngày này đã bị yêu thú gặm sạch giống như nam nhân che mặt!
Triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, chỉ có ba ngày sau đó hắn liền đi tới bên ngoài đế đô, nhưng cũng không có lập tức tiến vào, mà là nghỉ ngơi suốt một ngày trước tiên, khôi phục trạng thái lại tốt nhất, lúc này mới tiến vào đế đô.
Hắn chính là muốn để cho Lan Phi biết mình không có chết, cho đối phương một kích trên tâm lý trước, sau đó lại ẩn vào hoàng cung làm thịt tiện nhân kia!
Một đường đi tới khách sạn đã ở lúc trước, nhưng Đại Điện Chủ sớm đã trở về Hắc Thủy Điện, chẳng qua là để lại lời nhắn cho hắn, bảo hắn sau khi xong chuyện tự mình trở về, Chu Hằng liền thuê một gian phòng để ở.
Đế đô có chuyện gì có thể dấu diếm được, tin tức Chu Hằng trở về rất nhanh đã truyền tới trong tai các thế lực.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau