KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 116 - Chương 120

Chương 116: Tứ Nguyên Quy Sát Kỳ

Lực lượng hai người tương đương nhau, nhưng trên thực tế là Trương Tại Duẫn thua.
Cảnh giới của hắn là Sơ Phân tam trọng thiên, hơn Chu Hằng hai tiểu cảnh giới, nếu như cùng giai chiến một trận, hắn đã sớm thất bại thảm hại rồi! Hơn nữa, ở trên lực lượng không thể nghiền ép, làm sao có thể chiến thắng được Chu Hằng đã nắm giữ Thế?
Trương Tại Duẫn sắc mặt tái xanh, một màn này giống như hung hăng tát lên mặt hắn một cái, nóng rất đau nhức!
- Tiểu tử, không nên đắc ý, nội tình Thiên Tinh Tông cũng không phải là ngươi có thể tưởng tượng!
Hắn hung tợn nhìn chằm chằm Chu Hằng:
- Tuy rằng lực lượng của ngươi rất mạnh, còn nắm giữ Thế, nhưng quyết định sinh tử còn có những vật khác!
Chu Hằng thật sự không biết hắn lấy đâu ra oán khí, rõ ràng là hai người này chủ động tới cửa khiêu khích, không xử lý được mình còn oán giận? Chẳng lẽ mình phải ngoan ngoãn để bọn họ giết sao?
Tuy nhiên, cho dù Liễu Thánh Kiệt không khiêu khích hắn, hắn cũng không tính toán bỏ qua cho người kia.
- Tứ Nguyên Quy Sát Kỳ!
Trương Tại Duẫn quát một tiếng, sau lưng đột ngột hiện lên 4 lá cờ, mỗi mỗi mặt đều dài hai xích, phân bốn màu đen, trắng, đỏ, xanh, quái dị vô cùng.
- Pháp khí?
Chu Hằng ánh mắt ngưng lại.
- Sai, là cấm khí!
Trên mặt Trương Tại Duẫn tràn đầy ngạo khí:
- Ta chính là đệ tử tông môn trọng điểm bồi dưỡng, làm sao có thể không có đạo cụ phòng thân, đây chính là cấm khí cường giả Khai Thiên Cảnh chế ra, chỉ có thể sử dụng một lần, nhưng đủ để nhấc tay hủy diệt tồn tại Sơ Phân Cảnh!
- Ngươi dù có chiến lực mạnh mấy đi nữa thì thế nào, có thể so được với nội tình ta sao?
Chu Hằng tươi cười, nói:
- Ta cũng muốn xem vài lá cờ quỷ này đến tột cùng có ích lợi gì!
- Ngươi sẽ thấy!
Trương Tại Duẫn quát lên:
- Có thể khiến ta tế xuất một mặt Tứ Nguyên Quy Sát Kỳ để trấn giết ngươi, ngươi cũng nên cảm thấy vinh hạnh!
- Da trâu cũng thổi vỡ rồi, ra tay nhanh lên đi!
Chu Hằng nóng lòng muốn thử, hắn vẫn là lần đầu tiên nghe nói đến cấm khí.
- Xem ngươi còn có thể mạnh miệng tới khi nào!
Trương Tại Duẫn quát lên một tiếng chói tai, nói:
- Lục Sát Kỳ, khởi!
- Hưu!
Mặt lá cờ màu xanh biếc sau lưng hắn đột nhiên bay lên, giống như có một bàn tay vô hình đang nắm lên vậy, phần phần kêu lên.
- Trấn giết!
Hắn chỉ tay về phía Chu Hằng, lập tức, mặt lá cờ màu xanh biếc kia oanh kích tới Chu Hằng.
Lực lượng đáng sợ tràn ra, như cường giả Ích Địa Cảnh giá lâm, nghiền ép hết thảy!
- Chết đi!
Liễu Thánh Kiệt ở một bên hưng phấn hét lớn, đây chính là công kích của Ích Địa Cảnh. Cho dù Thủy Nguyệt Công chúa không tế xuất bảo vật tương ứng cũng không ngăn được.
- Oanh!
Lục Sát Kỳ trấn giết rơi xuống, nhưng ngay khi va chạm vào Chu Hằng, mấy người đều hoa mắt, sau đó lá cờ kia không còn thấy tăm hơi!
- Làm sao có thể!
Trương Tại Duẫn sắc mặt đại biến, Tứ Nguyên Quy Sát Kỳ này chính là sư phụ hắn ban tặng, nhưng không phải do sư phụ hắn chế. Mà lại đến từ lão tổ Khai Thiên Cảnh của tông môn, là sư phụ hắn xin được.
Tuy rằng bốn mặt cờ chỉ có thể vận dụng được bốn lần, nhưng mà mỗi một lần đều có thể phát huy ra uy lực cấp bậc Ích Địa Cảnh, đủ để trấn giết bốn cường giả Sơ Phân Cảnh, cộng thêm hắn chính là Sơ Phân tam trọng thiên, ở trong này có thể nói là vô địch!
Nhưng ngay lúc vừa rồi, hắn mất đi liên hệ thần thức với Lục Sát Kỳ. Dường như cái cấm khí này đột nhiên tiêu thất vậy.
Cho dù Lục Sát Kỳ trấn áp Chu Hằng nhưng không thể giết chết hắn thì cũng không khiến kinh ngạc như thế, nhưng mà vô thanh vô tức biến mất, chuyện này hoàn toàn nằm ngoài phạm trù hiểu biết của hắn, kinh ngạc ngẩn người nhìn.
Chu Hằng lộ ra vẻ tươi cười, vừa rồi hắn gọi ra Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, cũng mở cửa lớn tháp ra trực tiếp nuốt vào Lục Sát Kỳ!
Hắn quả thật không thể dùng thần thức tiến vào bảo tháp trấn áp lá cờ kia, nhưng nó lại cứng rắn chui đầu vô lưới. Hắn dùng thần ý đảo qua. Chỉ thấy Lục Sát Kỳ đang an tĩnh nằm ở trên lớp gạch đá tầng đầu của bảo tháp.
- Dường như vũ khí bí mật của ngươi không nhạy!
Chu Hằng tủm tỉm cười, sau cố ý lắc lắc đầu, thở dài nói:
- Xem ra ngươi bị sư phụ ngươi gài bẫy, lấy cái đồ rác rưởi này ra gạt ngươi.
Trương Tại Duẫn vừa tức vừa gấp, nhưng mà vừa rồi mình còn tràn đầy tự tin khoe nội tình nhà mình, hiện tại Lục Sát Kỳ lại bị biến mất không giải thích được. Điều này chẳng phải khiến hắn mờ mịt khó hiểu mà kiêng kỵ sao?- Ta cũng không tin ngươi còn có thủ đoạn như vậy!
Hắn âm lệ kêu lên, có thể chống cự lại cấm khí cao thủ Khai Thiên Cảnh luyện chế, như vậy bảo vật của Chu Hằng lấy đi Lục Sát Kỳ khẳng định cũng là cấp bậc cùng dạng!
Đúng rồi, khẳng định là An Nhược Trần cho hắn!
Tuy nhiên An Nhược Trần vừa mới tiến vào Khai Thiên Cảnh. Có thể chế tạo ra mấy phần cấm chế như vậy? Một phần? Hai phân? Ngàn phần?
So với nội tình của Thiên Tinh Tông thì còn kém xa!
- Hắc Sát Kỳ, khởi!
Trương Tại Duẫn lại quát lên một tiếng chói tai, mặt lá cờ màu đen sau lưng kia lập tức bay lên, sau đó hưu cấp tốc đánh tới Chu Hằng.
Trò cũ đoạt cờ, trong nháy mắt Hắc Sát Kỳ đánh đến, Chu Hằng tế xuất Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, cửa tháp mở ơn thỉnh ông vào rọ.
Tất cả đều giống như trước, trống rỗng biến mất, an tĩnh đến đáng sợ.
Chu Hằng cố ý nhướng mày, sau đó lộ ra vẻ vui mừng.
Trương Tại Duẫn đã mở to hai mắt nhìn, hắn mơ hồ bắt được một đạo hư ảnh, nhưng mà cụ thể là cái gì thì không thấy rõ, biến mất thật sự quá nhanh! Tuy nhiên, hắn cũng thu vẻ mặt biến hóa của Chu Hằng vẻ vào mắt, trước sầu sau vui?
- Hừ, hiểu!
Cấm khí của hắn như lưới cá, có thể tiêu trừ cấm khí người khác, có nhưng mà số lần thì không nhiều lắm, khẳng định đã dùng hết rồi, cho nên mới lộ ra vẻ ưu sầu, lại sợ mình phát hiện, mới cố ý lại dùng sắc mặt vui mừng để che giấu!
Chút tài mọn, cho hắn là đứa trẻ ba tuổi dễ dàng bị gạt vậy sao?
Không sai, An Nhược Trần vừa mới đột phá Khai Thiên Cảnh, nào có nhiều thời giờ như vậy, nhiều tài liệu như vậy để chế tạo cấm khí? Đây cũng không phải là vật phẩm tùy tiện lấy ra được, rót linh lực vào là được, mà là quá trình cực kỳ phức tạp!
Hai kiện cấm khí, xanh, đen! Cái này cũng phù hợp với phỏng đoán lúc trước của hắn.
- Chu Hằng, ngươi hẳn phải cảm thấy kiêu ngạo, bởi vì ngươi đã để ta vận dụng ba mặt Tứ Nguyên Quy Sát Kỳ lên người ngươi.
Trương Tại Duẫn lại khôi phục bộ dáng cao cao tại thượng trước đó, hắn ngàn lần khinh thường Chu Hằng, không phải là ôm đùi một cường giả Khai Thiên Cảnh sao?
Tiểu nhân đắc chí!
- Chết!
Hắn lại hét lớn:
- Bạch Sát Kỳ, khởi!
- Hưu!
Lá cờ thứ ba màu trắng bay lên, oanh kích tới Chu Hằng.
Chu Hằng trong lòng cười lạnh, tên ngu ngốc này bị lừa! Hắn có tâm thu bốn mặt lá cờ này, chỉ cần giết chết Trương Tại Duẫn, sau khi chúng trở thành vật vô chủ, hắn có thể luyện hóa!
Hắn chỉ sợ Trương Tại Duẫn không tế động Tứ Nguyên Quy Sát Kỳ, mà lại trực tiếp khiến chúng nổ tung, bởi vậy mới có thể sử kế làm cho đối phương nhìn thấy hy vọng thắng lợi.
Bạch Sát Kỳ bay tới, Chu Hằng lại thu.- Chu Hằng, ngươi, ngươi, ngươi nói dối ta!
Trương Tại Duẫn có thể ở trước 50 tuổi tu luyện tới Sơ Phân tam trọng thiên, khẳng định bản thân vô cùng thông minh, chỉ là tuyệt đối không ngờ rằng Cửu Huyền Thí Luyện Tháp có được uy lực cường đại như vậy, lúc này mới tin tưởng đánh giết Chu Hằng, nhưng quá tam ba bận, lúc này nếu hắn không kịp phản ứng thì thật khờ khạo.
- Ôi, ta cũng chỉ tùy tiện thử xem, không nghĩ tới ngươi dễ lừa gạt như vậy!
Chu Hằng mỉm cười, còn cố ý nhún vai.
Lâm Phức Hương và An Ngọc Mị lập tức cười duyên dáng, Cổ Tư thì vẫn như cũ, vẻ mặt lạnh nhạt.
Trương Tại Duẫn gấp rút hô hấp vài cái, cố ổn định tâm thần, nói:
- Chúng ta nhận thua! Trả Tứ Nguyên Quy Sát Kỳ cho ta, chúng ta lập tức rời đi!
Chu Hằng vô cùng sửng sốt, không khỏi bật cười nói:
- Các ngươi da mặt cũng quá dày đi, ngươi dựa vào đâu cho rằng ta phải trả đồ lại cho ngươi?
- Chỉ bằng ta là đệ tử Thiên Tinh Tông!
Trương Tại Duẫn ưỡn ngực nói:
- Bất kể là ngươi, cũng là An Nhược Trần sau lưng ngươi, ở trước mặt Thiên Tinh Tông chỉ là bột phấn! Đắc tội Thiên Tinh Tông, bất luận kẻ nào đều bị hủy diệt!
- Chẳng lẽ ra phải làm ra bộ dáng sợ hãi để thỏa mãn lòng hư vinh của ngươi?
Chu Hằng sắc mặt lạnh lại nói:
- Nếu ngươi đã nói như vậy, ta đây không diệt khẩu hai ngươi thì không được.
- Ha ha ha! Ta thừa nhận lực lượng của ngươi và ta chênh lệch không bao nhiêu, lại lĩnh ngộ Thế, chiến lực cường đại! Nhưng ta muốn chạy, ngươi có thể đuổi theo kịp ta sao?
Trương Tại Duẫn lúc trước còn kiêu ngạo nói muốn giết người đoạt bảo, hiện tại lại không ngờ dào dạt đắc ý về bản lãnh chạy trốn của mình, hoàn toàn không biết hai chữ vô sỉ là viết thế nào!
Chu Hằng không khỏi bật cười, so tốc độ với hắn? Tấn Vân Lưu Quang Bộ toàn lực vận chuyển, trong vòng mười phút cho dù Ích Địa Cảnh cũng không có tư cách so tốc độ với hắn, huống chi là Sơ Phân Cảnh!
Cái này gọi là đại đệ tử tông môn không có da mặt, thực lực cường đại thì dụng bạo lực ức hiếp nhân, đá phải thiết bản thì lấy tông môn sau lưng ra đè người, cả hai đều không bị thiệt.
- Vô sỉ!
Lâm Phức Hương ở một bên giả bộ mặt quỷ trào phúng, gương mặt xinh đẹp sinh động, sáng sủa vô cùng, đáng tiếc Trương Tại Duẫn và Liễu Thánh Kiệt đều không có lòng dạ nào thưởng thức.
Chu Hằng chỉ Liễu Thánh Kiệt, nói:
- Ngươi có thể chạy, biểu đệ này sẽ không xía vào.
Liễu Thánh Kiệt sắc mặt lập tức trắng bệch, hai nắm đấm gắt gao siết chặt, mấy tháng trước, Chu Hằng vẫn chỉ là con kiến hơi chút cường đại mà thôi, không nghĩ tới ba mươi năm phong thuỷ thay phiên chuyển, mới chút thời gian như vậy đã bị đối phương cỡi lên đầu!
Cái mạng nhỏ của hắn nằm trong tay Chu Hằng, Cổ Tư luôn luôn theo dõi chặt chẽ hắn, căn bản sẽ không cho hắn cơ hội chạy trốn.
- Ngươi không dám!
Trương Tại Duẫn tràn đầy tự tin nói:
- Ngươi nếu dám đụng đến một sợi lông biểu đệ ta, chẳng khác nào chọc tới Thiên Tinh Tông, tự ngươi nghĩ kỹ một chút, đắc tội nổi tông môn đứng đầu Hàn Thương Quốc hay không?
- Hưu!
Bóng người chớp động, một đạo kiếm thác nước màu đen đột nhiên hiện ra, ngay sau đó máu tươi đỏ sẫm vẩy ra, một cánh tay rơi xuống đất.
- A!
Lúc này Liễu Thánh Kiệt kêu lên thảm thiết, hắn khó có thể tin nhìn vai phải trống trơn của mình, nhìn lại cánh tay quen thuộc trên mặt đất, trong lòng đau thắt liên tục kêu lên thảm thiết.
Nếu như ở bên ngoài, hắn lập tức nối lại cánh tay cụt, dùng linh dược để nói lại, nhưng mà ở trong này? Đừng mơ tưởng!
- Ngươi, ngươi, ngươi!
Trương Tại Duẫn chỉ chỉ Chu Hằng, cả người phát run, Chu Hằng hiện tại cũng không chỉ động vào một sợi lông a, ngay cả một cánh tay đều đã chém xuống!
Kẻ điên, ngay cả Thiên Tinh Tông uy hiếp cũng không sợ sao?
Hắc kiếm Chu Hằng cầm trong tay khe khẽ rung lên, trong mắt sát khí lóe lên:
- Liễu Thánh Kiệt, chúng ta trước tính nợ cũ!
- Roẹt!
Lại một kiếm xẹt qua, cánh tay trái của Liễu Thánh Kiệt cũng rơi ra.
Trước mặt Chu Hằng đang nắm giữ Thế, cộng thêm hắc kiếm sắc bén, Liễu Thánh Kiệt căn bản không đủ sức kháng cự!

Chương 117: Hoàng Long Đan

- Ngươi được lắm!
Trương Tại Duẫn rít lên.
- Chu Hằng, ta nhớ kỹ món nợ hôm nay. Trương Tại Duẫn ta thề, không đội trời chung với ngươi, cuối cùng sẽ có một ngày, ta sẽ nghiền xương thành tro, diệt cửu tộc ngươi!
Hắn nói thế, là muốn bỏ trốn!
Liễu Thánh Kiệt vừa sợ lại vội, liền hét lên:
- Biểu huynh, cứu ta! Cứu ta!
Lấy cái gì cứu?
Trong lòng Trương Tại Duẫn nén giận, hắn tự nhiên cũng muốn cứu Liễu Thánh Kiệt, cũng không phải nói tình nghĩa huynh đệ giữa hắn và Liễu Thánh Kiệt sâu đậm cỡ nào, mà là vì vấn đề thể diện. Không ngờ lại bị Chu Hằng làm cho phải một mình chạy trối chết, nếu chuyện này truyền ra, hắn còn mặt mũi nào nữa!
Nhưng không trốn thì làm sao đây, chết chung với Liễu Thánh Kiệt? Hắn không phải kẻ ngu, sao làm chuyện ngốc như vậy!
Nhịn cơn giận nhất thời, ngày sau chém Chu Hằng mà đòi lại! Thường nói núi xanh còn đó, sợ gì không có củi đốt!
Hắn căm hận nhìn Chu Hằng, xoay người bỏ chạy!
Nhưng hắn vừa xoay người, lại hoảng sợ thiếu chút hồn phi phách tán - Chu Hằng bỗng nhiên đứng trước mặt hắn!
Sao lại có tốc độ nhanh như thế? Nếu không phải Chu Hằng có tốc độ rất nhanh, chẳng lẽ hắn còn biết thuật phân thân hay sao? Nhất thời trong lòng Chu Hằng hoảng sợ, rõ ràng kẻ địch trước mắt, hắn lại có một loại kích động mạnh muốn quay lại nhìn xem có đúng là Chu Hằng vẫn còn ở chỗ cũ hay không.
Liễu Thánh Kiệt còn đang kêu thảm không ngừng, Trương Tại Duẫn lại mắt điếc tai ngơ, chỉ cảm thấy mồ hôi lạnh không ngừng toát ra trên người, áp lực quá lớn.
Nếu như Chu Hằng thật sự có tốc độ đáng sợ như thế, hắn còn trốn kiểu gì?
- Chu Hằng, ngươi đừng khinh người quá đáng!
Hắn hét lớn ngoài mạnh trong yếu.
- Ta khinh người quá đáng?
Chu Hằng quả thật có cảm giác muốn cười to, hai người này chạy vào ngông nghênh giết người cướp bảo vật, nhưng đánh không lại bị người ta chém giết thì lại hô to đừng khinh người quá đáng?
- Chưa thấy qua kẻ không biết xấu hổ như vậy!
Lâm Phức Hương đá mạnh vào con lừa nằm đo đất, xếp Trương Tại Duẫn cùng một tầng thứ với con lừa đen.
Trương Tại Duẫn sắc mặt lại thay đổi, chuyển sang vẻ mặt thành khẩn, nói:
- Chuyện này là chúng ta làm hơi quá, chúng ta xin lỗi ngươi. Coi như nể tình Thiên Tinh Tông, cứ bỏ qua đi!
Lâm Phức Hương có muốn nổi giận cũng không được nữa, thấy kẻ không biết xấu hổ, lại chưa thấy qua mặt dày đến cỡ này.
Chu Hằng cười khẽ, nói:
- Nể tình Thiên Tinh Tông, ta bao trọn gói cả giết lẫn chôn, yên tâm!
- Ngươi...
Trương Tại Duẫn lồng ngực phập phồng, giận dữ đến đỉnh điểm. Hắn là thiếu niên đắc chí, ở Thiên Tinh Tông được trưởng bối cực kỳ yêu thích, dưỡng thành tính tình tự đại kiêu ngạo, không coi ai ra gì.
Hắn tự cho là đã ăn nói khép nép, Chu Hằng sao vẫn cứ cắn mãi không bỏ qua? Hắn là đệ tử Thiên Tinh Tông bồi dưỡng trọng điểm, trọng yếu hơn Điện chủ Hắc Thủy Điện không biết bao nhiêu lần, giết một tên đệ tử Hắc Thủy Điện thì có là gì, hơn nữa không phải còn chưa giết được, còn xin lỗi hay sao?
- Giữa người và heo quả thật không thể giao lưu được!
Chu Hằng lắc đầu thở dài, đã không còn tâm tình trêu đùa đối phương, vung tay phải lên, hắc kiếm vẽ lên Phi Bộc Kiếm Pháp đẩy ra, từng đoàn thác kiếm màu đen sinh ra từ hư không.
Trương Tại Duẫn luống cuống tay chân, ở trước mặt Thế, hắn căn bản không có sức chống cự, chỉ có thể không ngừng lùi lại.
Lúc trước lực lượng của Chu Hằng còn mạnh hơn những Ngân Nhân trong Tâm La Điện, nhưng Thế Cảnh vừa ra, hắn chỉ có thể thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ chạy trốn! Lực lượng của Trương Tại Duẫn không thể mạnh hơn Chu Hằng, nói tốc độ càng thúc ngựa không theo kịp, làm sao mà thoát được?
- Dù có chết, ta cũng muốn kéo ngươi lót lưng!
Trương Tại Duẫn sắc mặt dữ tợn, hắn biết mình tuyệt đối không có khả năng may mắn thoát được, lúc này trong lòng hung ác.
- Hồng Sát Kỳ, bạo!
Hắn biết Chu Hằng có thể thu lấy cấm chế của hắn, lần này căn bản không tế ra, trực tiếp dẫn động cấm khí tự bạo!
Ầm!
Lập tức, năng lượng đáng sợ lấy Trương Tại Duẫn làm trung tâm, lan toàn toàn bộ nhà đá.
Trong lòng Chu Hằng mắng to má nó, hai tay vung lên, cuốn lấy ba nàng An Ngọc Mị, thuận tiện xách một chân con lừa đen, vù một cái nháy mắt tiến vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Lực lượng cuồng bạo lan tỏa trong nhà đá, nháy mắt phá hủy giá đặt đan, lò luyện đan, mọi thứ bị phá hủy trong nháy mắt, tự nhiên còn bao gồm cả hai người Liễu Thánh Kiệt cùng Trương Tại Duẫn. Làm người ta giật mình, là nhà đá này vẫn bình yên như không.
Kỳ thật chuyện này cũng không lạ gì, đây là phòng đan, Đan sư cũng sẽ luyện chế đan dược trong này, mà luyện chế đan dược sẽ không tránh khỏi khả năng nổ lò, có đôi khi uy lực còn mạnh hơn công kích của Ích Địa Cảnh. Bởi vậy lúc thiết kế xây dựng phòng đan này sẽ dùng loại đá rất cứng rắn, cộng thêm có trận pháp, ngay cả Ích Địa Cảnh cũng khó mà tháo dỡ được chỗ này.
Không phải không tháo dỡ được, nhưng không phải là chuyện hai ba chiêu.Năng lượng trào ra, thật lâu sau mới bình thường trở lại, Chu Hằng có thể thông qua Cửu Huyền Thí Luyện Tháp cảm giác rõ ràng, mang theo ba người một lừa rời bảo tháp.
- Đáng tiếc, những thứ trên người bọn họ cũng bị nổ nát rồi!
Lâm Phức Hương đầy vẻ đáng tiếc.
- Tuy nhiên đã thu được ba món cấm khí, xem như một chút an ủi!
An Ngọc Mị tiếp lời, các nàng tự nhiên biết làm sao Chu Hằng thu được ba lá cờ kia.
Sắc mặt Chu Hằng không vui, Trương Tại Duẫn tự bạo thì tự báo, còn kéo theo Liễu Thánh Kiệt, làm hại hắn không hấp thu được một chút lực lượng gì! Lúc đó chỉ mành treo chuông, hắn chỉ có thể thu ba nàng cùng con lừa đen vào trong tháp, còn Liễu Thánh Kiệt thì trong lòng đầy thù hận với hắn, nhất định phải mở ra Cửu Huyền Thí Luyện Tháp mới mang vào được.
Một là không đủ thời gian, hai là lỡ như để cho năng lượng tràn vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, vậy mọi người cùng nhau xui xẻo!
Hắn không có khả năng đi mạo hiểm lớn như thế chỉ vì một chút lực lượng!
- Còn có một bình Hoàng Long Đan!
Chu Hằng lắc lắc bình thuốc, bên trong hình như còn vài viên, chính là thứ này trực tiếp dẫn tới xung đột với hai người Trương Tại Duẫn.
- Phải đánh thức con lừa đen, hỏi thử xem rốt cuộc đan dược này dùng để làm gì!
Liên tục đạp con lừa đen mười mấy cái, đột nhiên con lừa đê tiện này bắn vụt lên, vừa trở mình vừa liên tục lùi lại, vừa la to:
- Cái tên ngu ngốc sinh con không có l* đ** nào dám đánh lén bổn tọa?
An Ngọc Mị cùng Lâm Phức Hương lập tức đằng đằng sát khí, lời này dù là mắng Chu Hằng, nhưng đứa con không có l* đ** cũng có phần của các nàng, làm sao mà không giận được?
- Con lừa đê tiện, rốt cuộc Hoàng Long Đan này có tác dụng gì?
Chu Hằng thảy thảy bình thuốc trong tay.
- Không có tác dụng gì, chỉ có thể gia tăng tích lũy linh lực!
Con lừa đen không hề quan tâm nói, vừa tiến tới gần Chu Hằng, bỗng nhiên đạp móng xông tới, há mồm muốn cắn lấy bình thuốc.
Triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, thân hình Chu Hằng xoay chuyển, đã đi ra cách xa 7 xích, hắn cười ha hả nói:
- Sớm biết con lừa đê tiện này sẽ ra âm chiêu mà!
- Cảnh cáo Chu tiểu tử ngươi, phải cung kính gọi bổn tọa là Hắc Lư Đại Thần vô thượng!
Con lừa đen ngẩng cái đầu lừa lên thật cao, bốn chân đột nhiên tung lên, lại phát động đột kích Chu Hằng.
Con lừa đê tiện này quả thật am hiểu sâu sắc đạo lý hạ độc thủ, không hề hổ thẹn vì đánh lén, hơn nữa đủ loại nhiều trò, vô số thủ đoạn.
- Con lừa đê tiện, nếu ngươi không nói, ta trực tiếp nuốt Hoàng Long Đan, dù sao ta biết tuyệt đối là thứ tốt!Chu Hằng làm bộ muốn bóp vỡ bình thuốc.
- Tiểu tử thúi, coi như ngươi thắng!
Con lừa đen ngừng lại, ngay khi Lâm Phức Hương nghĩ rằng hai bên thật muốn bắt tay giải hòa, lại thấy con lừa đáng chết này bỗng nhiên giơ chân đá vào hạ bộ Chu Hằng, vô cùng âm hiểm.
Bùm!
Chu Hằng hai chân đá ra phản kích, phát động lực huyết mạch, một chân hóa kim loại, một chân quấn quanh lửa tím, con lừa đen bị đá kêu oai oái, cuối cùng phải dựng thân thể, dựa lưng vào vách tường, giơ cao hai chân trước làm ra dáng đầu hàng.
- Hì hì hì!
Lâm Phức Hương cùng An Ngọc Mị đều cười duyên, con lừa đê tiện này đụng phải nam nhân của các nàng thì chỉ có phần chịu thiệt thòi!
- Đúng là tiểu tử thúi quên ơn bội nghĩa, uổng cho bổn tọa rửa mông lau nước tiểu bồi dưỡng ngươi từ Luyện Thể tầng chín lên đến Luyện Thể tầng mười hai. Hiện tại cứng cáp rồi, quay ngược lại khi dễ bộ xương già của bổn tọa!
Con lừa đen đau thương thở dài.
- Con lừa đê tiện, hình như ngươi đã quên là ai cứu ngươi ra khỏi trấn áp, lại dẫn ngươi ra khỏi Mê Vụ Sơn Cốc!
Chu Hằng nhắc nhở.
- Hả, sao bổn tọa lại không nhớ chứ?
Con lừa đen vẻ mặt mờ mịt, giống như căn bản không có chuyện đó.
- Mặc kệ ngươi, mau, tác dụng của Hoàng Long Đan!
Chu Hằng lắc lắc bình thuốc trong tay.
- Hoàng Long Đan kìa...
Con lừa đen không nhịn được nước miếng chảy dài.
- Đó là dùng máu rồng tinh luyện ra, có thể làm người dùng có được huyết mạch của rồng, nếu may mắn, thậm chí sẽ có một tia long uy!
- Long uy?
- Tiểu tử ngu xuẩn, ngay cả long uy cũng không biết! Chân Long thiên địa, chính là tồn tại hùng mạnh nhất trên đời, long uy chính là uy áp của Thần Long, chính là thể hiện ý chí thiên địa. Chỉ cần bị giới hạn trong thiên địa này, sẽ phải bị long uy ảnh hưởng!
Trong mắt con lừa đen toàn là sao nhỏ:
- Trọng yếu nhất là có thể đạt được huyết mạch của rồng, thiên địa có Thần Long ngũ hành, cộng thêm Lôi Long hiếm thấy nhất, đều có được đại năng lực không thể tưởng tượng, kiếm lớn rồi!
Chu Hằng nhướng mày, nói:
- Nếu Hoàng Long Đan quý giá như thế, sao lại bị người ta đặt ở chỗ này? Trước kia người Đại Diễn Tông đều là kẻ ngu hay sao?
- Không phải là ngu, là căn bản không có ai biết lai lịch của Hoàng Long Đan!
Con lừa đen đỏ mắt nhìn chằm chằm bình thuốc trong tay Chu Hằng.
- Hoàng Long Đan truyền từ thượng cổ, đan phương đã sớm thất truyền, tuyệt không thể nào là Đan sư Đại Diễn Tông luyện ra, mà là bọn họ vô tình tìm được, có thể là di tích thượng cổ nào đó. Bởi vì vẫn không biết là thứ gì, mới cứ đặt ở chỗ này!
Chu Hằng ngẫm nghĩ, như vậy cũng có khả năng, dù cho linh đan cũng không thể nào ăn bậy được. Hai người Trương Tại Duẫn để ý Hoàng Long Đan như vậy,có lẽ cũng vì tra xét thư tịch cỗ liền biết được tác dụng của Hoàng Long Đan, mới lấy ra cả Tứ Nguyên Quy Sát Kỳ vốn là bài tẩy, nhất định phải lấy bằng được.
Hắn mở bình thuốc, đổ ra toàn bộ đan dược bên trong, rất trùng hợp, vừa vặn 5 viên.
- Mỗi người một viên, con lừa chết, dùng Hoàng Long Đan này không có cấm kỵ gì chứ?
Chu Hằng trước tiên chia Hoàng Long Đan cho ba nàng An Ngọc Mị mỗi người một viên, sau đó quát hỏi con lừa đen.
- Không, chỉ là dùng nhiều không có hiệu quả!
Con lừa đen nước miếng ròng ròng, vội vàng đưa móng về phía Chu Hằng.
- Tiểu tử thúi, mau cho bổn tọa!
Chu Hằng cuối cùng cũng ném cho nó một viên Hoàng Long Đan, con lừa đen chết bầm này như sợ có người cướp của nó, vội vàng ném vào miệng, cũng không nhấm nháp liền nuốt xuống, sau đó ánh mắt tham lam nhìn chằm chằm một viên Hoàng Long Đan cuối cùng trong tay Chu Hằng:
- Chu tiểu tử, vừa rồi ngươi thiếu chút hại chết bổn tọa, lấy viên Hoàng Long Đan này để xoa dịu bổn tọa đi!
- Con lừa chết bầm, không phải ngươi nói dùng nhiều không có hiệu quả, còn tham lam cái gì!
- Xì, người bình thường dùng nhiều không có hiệu quả, nhưng bổn tọa chính là Thần Lư trời sinh, tuyệt đối không có hạn chế mặt này! Gâu!
- Con lừa đê tiện, lại học chó cắn bậy, xem ta có đạp chết ngươi không!

Chương 118: Huyết Mạch Thanh Long

Bốn người một con lừa đều dùng Hoàng Long Đan, vì an toàn, Chu Hằng đưa bọn họ vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp để luyện hóa dược lực.
Sau khi thấy được Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, đôi mắt gian tà của con lừa đen lập tức xoay vòng vòng, rõ ràng lại nổi lên ý xấu xa. Tuy nhiên muốn giở trò mèo gì ở trong Cửu Huyền Thí Tháp, đó là không hiện thức
Lúc này dù cho con lừa đen có đỏ mắt, nhưng nó cũng không làm bậy, mực tiêu hàng đầu tự nhiên phải tiêu hóa dược lực Hoàng Long Đan.
Bốn người Chu Hằng khoanh chân ngồi xuống, con lừa đê tiện kia cũng bắt chước xếp bằng theo, làm Lâm Phức Hương thấy mà cười ha ha, thật lâu mới nhịn xuống được.
Không bao lâu sau, dược lực Hoàng Long Đan phát huy, bốn người một lừa đều tiến vào trạng thái yên lặng tuyệt đối, hấp thu luyện hóa dược lực.
Ầm!
Chu Hằng chỉ cảm thấy trong cơ thể có tiếng rống lớn vang vọng, mấy dòng hơi ấm tràn vào đan điền, hội tụ thành hình con rắn dài, tuy nhiên trên đầu có sừng hưu, bụng có bốn chân, toàn thân màu xanh.
Đây là rồng trong truyền thuyết!
Nhưng rõ ràng là Hoàng Long Đan, sao lại xuất hiện một con rồng xanh?
Chu Hằng chỉ so đo một chút, bởi vì con Thanh Long này đang rít gào trong đan điền, đôi mắt rồng đang hung ác trừng hắn, như muốn ăn thịt người!
Dĩ nhiên đó không phải là thật, mà là trong dược lực có ý chí của Thần Long để lại, tuy rằng đã sớm hao mòn gần hết trong lúc luyện chế, nhưng Thần Long chính là Thần Long, long uy hùng hồn!
Hoàng gia thích dùng rồng làm tượng trưng thống trị, chính là mượn lực long uy, thể hiện oai phong của trời!
Muốn hấp thu dược lực Hoàng Long Đan, đầu tiên phải hàng phục long uy, mà trong quá trình này, sẽ có cơ hội nhìn thấu được bí mật long uy! Có thể sở hữu được long uy hay không, phải xem ngộ tính của bản thân.
Cơ duyên, ngộ tính, võ giả muốn đi lên đỉnh cao, không tách khỏi hai điểm này.
Thanh Long thuộc tính thủy, Thần Long này cuốn lên linh lực trong đan điền Chu Hằng, hóa thành những cột nước, đánh về phía thần thức của Chu Hằng, muốn trục xuất thần thức của hắn ra ngoài!
Long uy chấn động, như thiên địa rung lên, rất đáng sợ!
Oong!
Ngay lúc này, hắc kiếm động đậy, trực tiếp chém về phía Thanh Long kia!
Thanh Long mới nãy còn thần uy lẫm liệt lập tức như thần tử gặp phải đế vương chân chính, ánh mắt toát ra thần sắt sợ hãi, ngay cả chống cự cũng không dám, nháy mắt bị một kiếm chém rơi đầu. Trực tiếp biến thành những hạt ánh sáng, sau đó tiến vào các nơi trên thân thể hắn.
Lưu chuyển dung hợp với dòng máu, từng cảm giác cổ quái phát ra trong lòng Chu Hằng, tựa như thiên địa hát vang, có một loại lĩnh ngộ không thể nói rõ ràng.
Đây không phải là lĩnh ngộ của bản thân hắn, nhưng dung hợp vào trong máu của hắn, tựa như đóng đinh vào trong cơ thể, trở thành một bộ phận thân thể, chỉ cần còn sống là sẽ không biến mất.
Dược lực Hoàng Long Đan được hấp thu hoàn toàn.
Chu Hằng mở mắt, từ đầu đến cuối chỉ mới có 10 phút, sở dĩ hắn nhanh như thế, là bởi Hoàng Long Đan chống cự liền bị hắc kiếm cho một kiếm chém chết!
Như cứ như thế, phải rồi, khuyết điểm rõ ràng, đó là Chu Hằng không tự mình trấn áp long uy, cũng không còn cảm ngộ được long uy, chưa nói đến vận dụng. Nhưng mà ngẫm lại, Chu Hằng lại mỉm cười.
Hắn cần long uy để làm gì?
Hắc kiếm vừa ra, ngay cả Thần Long cũng bất lực chống cự, cái này còn hùng mạnh hơn long uy bao nhiêu lần, hắn cần gì bỏ gần cầu xa?
Lăng Thiên Cửu Thức đã có năng lực giống như long uy, trấn trụ tâm linh đối phương, mà hắc kiếm có thể trấn áp Thần Long, nói rõ uy áp của Lăng Thiên Cửu Thức tuyệt đối vượt qua long uy, hắn căn bản là đang ôm gạch vàng mà khóc nghèo!
Chu Hằng cười lắc đầu, giơ tay phải lên, trong lòng khẽ động, một quả bóng nước tự nhiên trào ra, không ngừng xoay tròn quấn quanh tay của hắn.
Đây là năng lực mà Thanh Long mang đến cho hắn, khống thủy.
Lực huyết mạch cũng giống như võ kỹ, chỉ là loại võ kỹ này không cần học tập, mà ăn sâu vào trong máu, tự nhiên có thể vận dụng, hơn nữa uy lực mạnh mẽ, tác dụng thần kỳ.
Lấy kim loại hóa của hắn mà nói, hiện tại dù mới đạt đến trình độ Nhân linh thể thập tinh, nhưng từ tác dụng, còn quý giá hơn cả Ngũ Hành Liên Hoa Phá!
Bởi vì bất kỳ thương thế nào cũng có thể bị kim loại hóa trị liệu trong nháy mắt, chỉ là tiêu hao một ít linh lực mà thôi, năng lực chữa thương như vậy có võ kỹ nào so sánh được? Hơn nữa, sau khi kim loại hóa có được phòng ngự mạnh mẽ, lực phá hoại cũng mạnh đến kinh người.Mấu chốt là cảnh giới càng cao, uy lực của lực huyết mạch cũng càng lớn! Huống chi lực huyết mạchcủa Chu Hằng được hắc kiếm ảnh hưởng sẽ còn có thể tăng lên phẩm chất, cái này càng thêm nghịch thiên.
- Thử xem sao!
Chu Hằng lấy ra Linh Tinh Trụ, đặt tay lên, ngăn chăn hắc kiếm bạo động.
Lập tức Linh Tinh Trụ nổi lên phản ứng, đầu tiên là đoạn dưới cùng chớp tắt ánh sáng vàng, hoàn toàn đạt đến trình độ mà Tỉnh Thiên kiểm tra lúc trước, sau đó là màu tím như lửa, độ sáng cũng như nhau.
Sau đó, một đoàn màu xanh lóe lên, xung quanh nổi lên một tầng hơi nước mỏng, đoạn thứba của Linh Tinh Trụ bỗng nhiên sáng lên, không phải rất sáng, nhưng mấu chốt là đoạn thứ ba đại biểu cho Thiên linh thể!
Dù còn chưa đạt đến Thiên linh thể thập tinh hoàn mỹ, có thể chỉ mới tam tinh hay tứ tinh, nhưng cũng đã tuyệt đối nghiền nát Địa linh thể thập tinh của Tỉnh Thiên!
Không hổ là Thần Long, chỉ là một viên thuốc liền đạt đến Thiên linh thể!
Lần này đúng là kiếm lời lớn rồi!
Lực huyết mạch đó, khắp Hàn Thương Quốc cũng chỉ có vạn người, trước mắt chỉ có hai người đạt đến Địa linh thể! Thiên linh thể? Đặt tới Lãng Nguyệt hoàng triều, không, đặt đến Thiên Long Đế triều cũng sẽ bị điên cuồng giành giật!
Huống chi, hắc kiếm còn có thể tăng lên lực huyết mạch, tuy rằng tốc độ bình thường rất chậm, nhưng chỉ cần hắn đột phá cảnh giới, sẽ nghênh đón một lần bay vọt, Thiên linh thể thập tinh cũng có thể đạt đến!
Không biết các nàng An Ngọc Mị phải cần bao lâu nữa mới luyện hóa xong Hoàng Long Đan, ngẫm lại bọn họ không có hắc kiếm, muốn trấn áp Thần Long cũng cần nhiều thời gian. Tuy nhiên dù thời gian hơi dài một chút, nhưng có thể thông qua quá trình này lĩnh ngộ được long uy, đương nhiên, chưa chắc có thể thành công.
Chu Hằng rời Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, tiếp tục tìm kiếm trong Diệu Đan Các, dù biết là bảo vật như Hoàng Long Đan chỉ có thể mong cơ duyên gặp gỡ, nhưng không cẩn thận tìm hết thì sẽ thật sự không tuyệt vọng được.
Quả nhiên vẫn còn một chút đan dược trân quý, chỉ là lực lượng cấm chế còn quá mạnh, hắn thử phá giải một chút, hậu quả là trước ngực có thêm một cái lỗ thủng. Nếu không phải hắn trốn vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp đúng lúc, cả ngực đã bị nổ nát rồi!
Hắn vận chuyển huyết mạch Thanh Long mới có được, từng dòng nước chảy qua, vết thương nháy mắt khép lại - Phần lớn lực huyết mạch đều có tác dụng điều trị, mà không biết có phải vì huyết mạch Thanh Long là phẩm chất cao hay không, hoặc là thuộc tính thủy thích hợp chữa thương, tốc độ vết thương khôi phục chẳng những nhanh hơn, còn tiêu hao rất ít linh lực.
Một lỗ thủng còn có thể dùng lực huyết mạch để điều trị, nhưng nếu cả ngực bị nổ nát, vậy tuyệt đối sẽ đi đời nhà ma, làm sao cũng không cứu nổi nữa.
Tuy rằng Chu Hằng luyến tiếc cũng chỉ có thể nhẫn tâm từ bỏ, những người ấm ức bỏ đi giống hắn cũng nhiều lắm, loại cảm giác bảo vật gần trong gang tấc mà không cách nào lấy được, quả thật là tồi tệ!
Ba ngày sau, Chu Hằng mới quét một vòng ba tầng Diệu Đan Các, thu hoạch một lọ Hắc Ngọc Tán, đây là linh dược cứu mạng, dù cho chỉ còn một hơi vẫn có thể kéo dài tính mạng, hắn vui vẻ cất đi.
Trong lúc này hắn cũng gặp qua không ít võ giả Sơ Phân Cảnh, đều phát ra yêu cầu gia nhập tông môn của mình, hứa cho hắn phúc lợi rất cao. Tuy rằng Chu Hằng không có lực huyết mạch mạnh mẽ kinh người như Tỉnh Thiên, nhưng cũng là nhân tài hiếm có, vẫn có tông môn cảm thấy hứng thú với hắn.
Chu Hằng đều lần lượt uyển chuyển từ chối, có mấy người cười rồi đi, có một ít thì ôm lòng bất mãn, chỉ là cố kỵ An Nhược Trần không dám ra tay mà thôi, cũng may thế mới bảo vệ được mạng của bọn họ.Ngày thứ tư, con lừa đen tiêu hóa xong dược lực đầu tiên, sau đó là Cổ Tư, An Ngọc Mị, cuối cùng mới là Lâm Phức Hương.
- Quỷ hẹp hòi, ta có lực huyết mạch rồi!
Lâm Phức Hương vừa ra liền nhào vào trong lòng Chu Hằng, kích động hưng phấn. Theo lý mà nói, lực huyết mạch chỉ có thông qua huyết mạch tổ tiên mới được truyền thừa, chuyện bất ngờ như thế sao không khiến nàng hưng phấn quên hết mọi chuyện.
- Đừng có đụng tay đụng chân!
An Ngọc Mị mạnh mẽ kéo cô ta xuống, đây là nam nhân của nàng mà.
Tâm tình Lâm Phức Hương đang tốt, cũng không so đo với nàng, mà chỉ nói:
- Tới đây xem lực huyết mạch của chúng ta đạt đến trình độ nào?
Chu Hằng lấy ra Linh Tinh Trụ, ngoài con lừa đen ra thì ba nàng đều kiểm tra.
Thiên linh thể, Thiên linh thể, Thiên linh thể!
Lập tức lại xuất hiện ba cái Thiên linh thể, quả thật không thể tin nổi!
Từ trên phẩm chất, huyết mạch Thanh Long của ba nàng đều nằm trong khoảng ba tinh đến bốn tinh, chỉ cần thể hiện ra, các nàng nhất định sẽ được các tông môn lôi kéo, không tiếc mọi tài nguyên toàn lực bồi dưỡng.
Nếu như nói Địa linh thể có thể nắm chắc đột phá Khai Thiên Cảnh, như vậy Thiên linh thể ít nhất cũng phải đạt đến Linh Hải Cảnh! Đương nhiên, con đường võ đạo không phải chỉ có lực huyết mạch là sẽ thẳng đường, còn phải xem cố gắng của bản thân, lực huyết mạch chỉ làm bớt đi chướng ngại trên con đường mà thôi.
Đừng nói Lâm Phức Hương cùng An Ngọc Mị đều mừng rỡ ra mặt, ngay cả Cổ Tư cũng toát ra hưng phấn. Lực huyết mạch không phải sẽ tăng lên tu vi dựng sào thấy bóng, chỗ tốt này phải thông qua thời gian dài mà thể hiện từng chút một.
- Hiện tại gặp lại tên Tỉnh Thiên đáng ghét kia, bổn cô nương sẽ vỗ vỗ đầu hắn rồi nói, tiểu đệ, ngươi còn kém lắm!
Lâm Phức Hương đắc ý nghênh ngang, nàng cùng Tỉnh Thiên từ nhỏ đã sống ở Cửu Linh Tông, trên thực tế thời gian quen biết còn lâu hơn Chu Hằng.
- Thử xem uy lực của huyết mạch Thanh Long này!
Đối tượng thử nghiệm tốt nhất dĩ nhiên là kẻ địch trấn thủ trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, ba nàng Lâm Phức Hương rối rít đi khiêu chiến, chẳng những có thể kiểm nghiệm lực huyết mạch, nếu như thắng được thì sẽ còn có phần thưởng!
Con lừa đen thì ở một bên, ánh mắt gian tà nhìn chằm chằm sau đầu Chu Hằng, giơ móng lên thật cao.
- Con lừa đê tiện, đừng trách ta không nhắc nhở ngươi, ngươi dám đánh lén, ta cũng sẽ không xuống tay lưu tình nữa!
Chu Hằng cũng không quay đầu mà nói, con lừa đê tiện này khẳng định nổi lên lòng tham đối với Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
- Hắc hắc!
Con lừa đen cười trừ thu móng lại.
- Thương lượng cái, Chu tiểu tử ngươi đưa cho bổn tọa món bảo vật này, bổn Thần Lư đại nhân sẽ đưa cho ngươi một hồi tạo hóa lớn!
- Tạo hóa đó để dành cho chính ngươi đi!
- Chuyện gì cũng từ từ thương lượng... Bổn tọa tặng Đông Linh Tiên Trì Thánh nữ cho ngươi thì sao? Bổn tọa vốn là định thu làm thị nữ!
- Vậy bản thân ngươi tự giữ đi!
- Tiểu tử thúi!
- Lừa đê tiện!

Chương 119: Cái Lồng Sáng Vàng

Tam nữ An Ngọc Mị đã chiến đấu xong, tuy nhiên An Ngọc Mị và Lâm Phức Hương đều thất bại, huyết mạch lực cấp bậc Thiên linh thể cũng không thể khiến các nàng vượt qua chiến đấu với đối phương vượt qua hai tiểu cảnh giới, tuy nhiên Cổ Tư lại thành công đả thông tầng thứ ba.
Nàng thu được một thanh pháp khí tam phẩm cấp bậc Linh Hải Cảnh!
Đây là một cây chủy thủ, toàn thân xanh biếc, sắc bén tinh xảo, nhìn qua rất đẹp. Chuyện này ý nghĩa với, trước khi Cổ Tư đột phá Kết Thai Cảnh sử dụng pháp khí này sẽ được tăng phúc tám thành lực lượng.
Pháp khí của cấp bậc Linh Hải Cảnh a, hơn nữa phẩm chất cao như vậy, tin tức này nếu truyền ra, cam đoan tất cả cao thủ Khai Thiên Cảnh toàn bộ Hàn Thương Quốc đều động tâm, thậm chí còn đưa tới cao thủ của Lãng Nguyệt Quốc!
Cũng may pháp khí chỉ cần mình không sử dụng thì chẳng ai biết tới, bởi vậy chỉ cần Cổ Tư cẩn thận một chút, sẽ không phải lo lắng gì.
Sau khi con lừa đen biết còn có chuyện tốt như vậy, lập tức tiến vào tầng thứ hai khiêu chiến, liên tục qua hai cửa thu được hai kiện pháp khí, nhưng con lừa đê tiện này lại không có ý chia sẻ với người khác, cũng rời khỏi Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, không ngờ trong người nó còn có đồ cất giấu vật phẩm.
- Con lừa này có bí mật lớn!
Bốn người đều tỏ vẻ đồng ý, con lừa đen này bị trấn áp tại trong lòng đất nhiều năm như vậy cũng không bị chết, nhưng lại có thể thần không biết quỷ không hay tiến vào nơi này, tuyệt đối không đơn giản. Chỉ là con lừa luôn giữ như bưng lai lịch của mình, nên muốn moi được toàn bộ trong miệng nó ra cực kỳ khó khăn.
Con lừa đê tiện này lại chạy đi, không biết khi nào mới lại xuất hiện.
4 người Chu Hằng đi tới Trân Khí Các, nơi này lưu giữ pháp khí, tuyệt đối có thể xuất hiện pháp khí cấp bậc Linh Hải Cảnh.
Pháp khí chẳng những phân phẩm, mà còn có giai, pháp khí nhất phẩm cố nhiên có thể gia tăng 10 thành lực lượng, còn muốn xem là võ giả Tụ Linh Cảnh hay là Sơ Phân Cảnh hoặc là Sơn Hà Cảnh sử dụng, Tụ Linh Cảnh có thể sử dụng pháp khí của Sơn Hà Cảnh, nhưng ngược lại thì không được, như vậy sẽ khiến pháp khí nổ tung.
Pháp khí ở Trân Khí Các theo cảnh giới chia ra năm phòng, theo thứ tự là Tụ Linh Cảnh, Sơ Phân Cảnh, Ích Địa Cảnh, Khai Thiên Cảnh và Sơn Hà Cảnh. Mỗi một phòng lại chia làm mười giá binh khí, từ thập phẩm đến nhất phẩm.
Đương nhiên, bây giờ trên cơ bản giá binh khí đã trở nên vô ích.
Bốn phòng tổng cộng còn lại sáu thanh pháp khí, một thanh Tụ Linh Cảnh ngũ phẩm; hai thanh Sơ Phân Cảnh ngũ phẩm; một thanh Ích Địa Cảnh tứ phẩm; một thanh Khai Thiên Cảnh tứ phẩm; một thanh Sơn Hà Cảnh lục phẩm.
Mỗi một phòng đều có mấy cấm chế vòng quanh giá binh khí, chỉ là uy lực cấm chế quá lớn, tuy rằng trải qua nhiều năm hao tổn như vậy, nhưng vẫn không phải Sơ Phân Cảnh có thể đối kháng.
Chu Hằng cũng thử. Nhưng căn bản ngăn không được, hắn nghĩ chờ khí đạt đến Sơ Phân Cảnh đỉnh phong có thể mạnh mẽ thử xem, nhưng bây giờ tuyệt đối không được.
Hắn đều không được, huống chi là tam nữ An Ngọc Mị, Lâm Phức Hương thậm chí ngay cả thử cũng không dám thử, nàng tự biết rõ mình.
- Đi thôi, chúng ta đi Võ Kinh Các!
Bốn người ra khỏi Trân Khí Các. Cổ Tư lại đột nhiên dừng lại, đưa mắt nhìn chăm chú vào một góc, nói:
- Các ngươi đi trước đi!
- Chuyện gì vậy?
Lâm Phức Hương thân thiết hỏi han, nàng chỉ khó chịu với An Ngọc Mị, nhưng với Cổ Tư thật ra không có địch ý gì.
- Có cần giúp một tay không?
Chu Hằng hỏi, hắn đoán được chuyện này nhất định có liên quan với Cổ Lộ.
- Không cần, đây là chiến đấu giữa ta và nàng!
Cổ Tư vẻ mặt lạnh lùng, nhìn chỗ góc kia nói:
- Cổ Lộ, lúc này quyết chiến sao?
Lời vừa dứt, trong góc đi ra một nữ nhân áo trắng, diện mạo giống Cổ Tư như đúc, chỉ là bộ ngực lại bằng phẳng như ngựa phi, vẻ mặt tươi cười, nhưng thanh âm lại lạnh như băng nói:
- Không chết không thôi!
- Đến!
Cổ Tư kêu nhỏ một tiếng, thân hình bắn lên, bay vọt về phía Linh Thảo Viên.
Cổ Lộ trước cho nụ cười Chu Hằng tràn ngập sát ý, lúc này mới di chuyển bám theo phía sau Cổ Tư.
Nếu không có tên nam nhân này, Cổ Tư đã sớm chết rồi! Tuy nhiên không liên quan gì, nàng vận khí nghịch thiên, lúc trước ở Trân Khí Các thu được một thanh pháp khí ngũ phẩm cấp bậc Sơ Phân Cảnh, so với pháp khí thất phẩm của nàng thì tăng phúc nhiều hơn hai thành chiến lực!
Thực lực nàng và Cổ Tư vốn sàn sàn như nhau, nhiều hơn hai thành chiến lực nàng cũng khó nắm chắc thắng lợi!
Tuy là tỷ muội song sinh, nhưng mà giữa hai nàng không có chút tình thân, ngược lại còn là sinh tử cừu địch, nàng vội vã muốn nhìn thấy biểu tình kinh ngạc của Cổ Tư khi phát hiện thực lực nàng tăng vọt....
- Nàng sẽ không sao chứ?
Lâm Phức Hương lo lắng hỏi.
- Yên tâm!
Chu Hằng lắc đầu:
- Nàng tất thắng!
Cổ Tư đã tập được môn võ kỹ Địa cấp thượng phẩm Ngũ Hành Liên Hoa Phá, cộng thêm có được mật Minh Ngọc Phong trợ giúp đột phá Sơ Phân nhị trọng thiên, còn có một pháp khí tam phẩm Linh Hải Cảnh đủ để dùng, quả thực chiến lực đã biến hóa nghiêng trời lệch đất!
Như vậy vẫn không nắm chắc thắng lợi thì mới là chuyện lạ.
- Không đợi nàng sao?
Chu Hằng nghĩ nghĩ, nói:
- Không đợi!
Cổ Tư muốn chiến thắng Cổ Lộ rất dễ dàng, nhưng muốn giết chết đối phương lại là một chuyện khác, Cổ Lộ phát hiện không địch lại tuyệt đối sẽ không chiến không chết không ngừng, cho dù đánh trọn một tháng chưa chắc có thể làm được.
Vì giảm bớt phiền toái, Chu Hằng thu Lâm Phức Hương vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, nàng là Tụ Linh Cảnh, Sơ Phân Cảnh liếc mắt một cái có thể nhìn ra tu vi cảnh giới của nàng. Lâm Phức Hương tuy rằng không muốn cũng không có cách nào, nhưng An Ngọc Mị mặt mày hớn hở, khoác tay Chu Hằng đi tới Võ Kinh Các.
Đây cũng là trọng địa trong trọng địa của Đại Diễn Tông, là nới tất cả thế lực nằm mộng cũng muốn tới.
Công pháp, võ kỹ!
Công pháp đại biểu cho tốc độ tu luyện nhanh, chậm, cùng với độ khó đột phá cảnh giới, một quyển công pháp Địa cấp thượng phẩm cùng một quyển công pháp Nhân cấp hạ phẩm, để cho hai người tư chất giống nhau tu luyện xuất hiện sẽ khác biệt giữa trời và đất bình.
Đại Diễn Tông mặc dù có đủ lực áp ngàn tông, trở thành người chủ của Hàn Thương Quốc, không phải là vì bọn họ có công pháp Địa cấp thượng phẩm sao? Mà Thiên Tinh Tông lại được người người ca tụng, cũng bởi vì bọn họ có công pháp Địa cấp trung phẩm.
Bởi vậy, bảo vệ Võ Kinh Các tự nhiên thành nhiệm vụ trọng yếu nhất, nếu như có thể nhận được công pháp trấn phái của Đại Diễn Tông ngày xưa, lại có thêm mấy chục năm, trăm năm tích lũy, không khó để biến tông phái mình trở thành Đại Diễn Tông thứ hai, thay thế địa vị Thiên Tinh Tông bây giờ.
Thời điểm hai người Chu Hằng đi tới nơi này, chỉ thấy nơi này đã có ít nhất trăm người, ngay từ đầu phần lớn bọn họ đã nhắm nơi này mục tiêu của mình, mà một ít là do càn quét nơi khác đi tới.
Kỳ hạn cách cũng không xa, cho nên biến nơi này trở thành nơi cạnh tranh gay gắt nhất.Nhưng mà, cảnh tượng trong Võ Kinh Các lại khiến hai người Chu Hằng kinh hãi, bởi vì này tòa lầu đã bị hủy hoại một nửa, trên sàn nhà tầng dưới cùng xuất hiện một cái lồng sáng vàng nửa vòng tròn to lớn, giống như nửa vỏ trứng gà chụp mái nhà vỡ lại.
Không có công pháp, võ kỹ gì, toàn bộ đều trở thành phế tích.
Khẳng định màn ánh sáng này mới xuất hiện gần đây, nếu không tuyệt đối không khiến nhiều người tới đây tìm kiếm công pháp như vậy, tuy nhiên sao lại xuất hiện thứ cổ quái như thế?
Trận pháp? Cấm chế? Truyền tống môn?
Thứ này quá quỷ dị, ai cũng không dám đi đụng vào, vạn nhất dẫn tới công kích chết ngươi, tìm ai kêu oan đây?
Bởi vậy, mọi người đều nghị luận ầm ĩ về lồng sáng vàng, lại còn dùng gạch đá ném lên, cạch cạch...Tiếng gạch đá xuyên qua màn sáng dễ dàng rơi xuống đất, tuy rằng không có chuyện gì, nhưng mà vẫn không ai dám lên.
Nói không chừng cấm chế này chỉ có sát thương với vật còn sống à?
Người càng biết nhiều, thì cố kỵ càng nhiều. Nếu đổi thành thường nhân, bọn họ căn bản không biết trên đời có nhiều nguy hiểm như vậy, nói không chừng đã dấn thân vào thử thăm dò rồi, nhưng mà ở trong này căn bản đều là võ giả Sơ Phân Cảnh, người nào người nấy đều là đối tượng trọng điểm bồi dưỡng của mỗi đại tông môn, kiến thức, trí tuệ đều đứng đầu.
Bọn họ biết trên đời có nhiều thứ giết người vô hình lắm, hơn nữa nơi này là nơi nào? Đại Diễn Tông trọng địa, dĩ nhiên cũng là sát địa, bỗng nhiên xuất hiện một cái lồng sáng vàng, làm sao có thể phán đoán theo lẽ thường.
Mọi người đều nghị luận ầm ĩ, lúc này cũng không có ai khởi hấn, cho dù bình thời là oan gia đối đầu hiện tại cũng bất chấp, đều đặt lực chú ý lên cái lồng sáng vàng.
Này nói không chừng một đại họa, nhưng nói không chừng cũng là tràng đại cơ duyên!
Đại Diễn Tông bị phá hủy cũng không ai nói rõ được, theo mọi người đoán là bị một vị cường giả tuyệt thế hủy diệt, nhưng mà vị cường giả kia sao lại làm bí mật như vậy! Hoặc là, vị cường giả kia để lại chút kế thừa gì ở trong này không?
Nghĩ như thế, mọi người đều đỏ mắt lên!
Có thể tiện tay hủy diệt Đại Diễn Tông, tồn tại như vậy tuyệt không phải Linh Hải Cảnh có thể làm được, ít nhất phải là cường giả siêu cấp Kết Thai Cảnh, nếu như có kế thừa như vậy, cho dù không đạt tới Kết Thai Cảnh, nhưng Sơn Hà Cảnh, Linh Hải Cảnh thì cũng phải ngẫm lại?
Vậy đủ để xưng bá ở Hàn Thương Quốc, phóng tới Lãng Nguyệt Quốc cũng đều được mỗi thế lực lớn chiêu mộ.
Bởi vì có cố kỵ như vậy, lại nôn nóng chờ đợi, mọi người vừa không dám xông vào, cũng không nguyện rời đi, cứ như vậy giằng co.
Chu Hằng cũng hết sức tò mò, những nơi khác đều quét qua, chỉ còn lại nơi này mà thôi, bởi vậy hắn và An Ngọc Mị đã ngồi xuống một bên, quan sát tình huống phát triển, chỉ là khổ cho Lâm Phức Hương, ở trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp tự mình trò chuyện để phát tiết buồn phiền.
Một ngày nữa qua đi, cách kỳ hạn một tháng cũng chỉ còn bảy ngày. Thời gian càng gần, mọi người càng lo lắng, nhao nhao lộ ra thái độ nóng lòng muốn thử, nhưng lại không dám hành động.
Võ giả Tụ Linh Cảnh có thể mười ngày nửa tháng không ăn không uống, huống chi là Sơ Phân Cảnh, bởi vì chỉ phải đợi ở chỗ này một tháng, mọi người đều lấy ra chút lương khô ăn, uống miếng nước là đủ để trở lại trạng thái tốt nhất.
Chu Hằng đã chuẩn bị lượng lớn thức ăn, nước sạch để ở trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, nhưng mà vì muốn giữ bí mật cho nên hắn cũng không thể đường hoàng vào trong đó, chỉ đành phải nhẫn nhịn chịu đói.
Một tháng không ăn, cũng không đại biểu không đói, chỉ là nó cũng làm tăng giới hạn chịu đựng cực hạn.
- Các vị, cứ chờ đợi như vậy cũng không phải biện pháp!
Một gã nam nhân áo xanh cuối cùng không nhịn nổi lớn tiếng nói.
- Nguyên Pháp Minh, ngươi nếu muốn xung phong đi thử sao?
Một người cười ha ha.
- Hừ, cuối cùng cũng phải tiến vào, nhưng phái ai đi lại phải bàn bạc một chút, không bằng mọi người rút thăm!
Nam nhân tên Nguyên Pháp Minh kia nói.
- Không cần rút thăm!
Một thanh âm êm tai vang lên, Nam Cung Nguyệt Dung dùng ánh mắt lành lạnh nhìn Chu Hằng:
- Các vị đều là rường cột nước nhà, hao tổn mỗi một người đều không dậy nổi! Chu Hằng, hiện tại chính là thời điểm ngươi vì nước nguyện trung thành!

Chương 120: Lấn Áp Ngược Lại

- Không sai, chỉ là Tụ Linh Cảnh, ở trong này cũng chẳng hơn ai, phải nên vào trong tìm đi.
- Chúng ta đều là thiên chi kiêu tử, tại sao có thể dấn thân vào nguy hiểm!
- Chu Hằng, chúng ta sẽ ở phía sau bảo hộ ngươi, cứ yên tâm mà đi vào!
Sau khi mọi người thoáng sửng sốt, nhao nhao tỏ vẻ đồng ý. Việc này chỉ cần không phải mình đi vào, quản hắn là ai làm gì! Hơn nữa, tổng cộng chỉ có ba Tụ Linh Cảnh tiến vào nơi này, hiện tại chỉ có Tỉnh Thiên và Chu Hằng ở đây, hai người này khẳng định dễ bắt nạt nhất.
Tuy nhiên Tỉnh Thiên chính là Địa linh thể thập tinh, là bảo bối được Thiên Tinh Tông vô cùng bảo hộ, hơn nữa còn có Thủy Nguyệt Công chúa bao bọc, ai dám bức hắn? Chu Hằng thì không giống vậy, tuy rằng sau lưng cũng có cao thủ Khai Thiên Cảnh, nhưng dù sao chỉ có một, hơn nữa cũng không ở đây!
Người là Thủy Nguyệt Công chúa ép, bọn họ chỉ trợ giúp mà thôi, ngày sau An Nhược Trần muốn trả thù cũng phải tìm Nam Cung Nguyệt Dung trước. Mà cái gọi là nhiều người tức giận khó phạm, chẳng lẽ An Nhược Trần dám đối với kháng toàn bộ Hàn Thương Quốc sao?
Trong khoảng thời gian ngắn, tiếng người sôi trào, đều bức bách Chu Hằng tiến vào trong màn sáng tìm tòi.
- Nữ nhân này thật độc!
An Ngọc Mị ghé vào tai Chu Hằng nói.
Quả thật độc, chọn đúng lúc này làm khó dễ, nếu như Chu Hằng phản đối, chẳng khác nào chống đối mọi người! Còn nếu ngoan ngoãn nghe lời, thứ nhất sinh tử khó liệu, thứ hai về sau nào còn mặt mũi nào gặp người?
- Tiểu tử, còn không mau đi vào!
Có vài người không nhịn được, nghiêm mặt quát.
Chu Hằng không giận mà cười, nói:
- Vì sao ngươi không đi vào?
- Hồ đồ trướng!
Không ít người đều mắng chửi, ở trong mắt bọn họ một võ giả Tụ Linh Cảnh chỉ giống như một con kiến mà thôi, cho dù tư chất xuất sắc mấy đi nữa, lại cùng giai vô địch thì cũng chẳng làm gì được, không vượt qua đạo hạm này chính là rác rưởi!
- Bức hắn tiến vào!
Nam Cung Nguyệt Dung lạnh lùng nói.
Nàng là Công chúa đương triều. Lại là cao đồ Thiên Tinh Tông, ra lệnh một tiếng. Đủ để trở thành tồn tại thánh chỉ.
- Tuân lệnh công chúa điện hạ!
Không ít người đều cung kính đáp, dù sao xảy ra chuyện gì đã có Thủy Nguyệt Công chúa chặn. Bọn họ quả thật không muốn đợi thêm, vô cùng nôn nóng muốn vào trong màn sáng kia tìm hiểu bí mật.
Thời gian không đợi người!
- Tiểu tử, không nên ép chúng ta động thủ!
Có mười mấy người vây quanh.
- Làm càn!
An Ngọc Mị lập tức nhẹ giọng quát, mị mắt trợn lên, một đạo uy áp cuốn qua, khiến mọi người trong lòng chấn động, ý chí chiến đấu hoàn toàn biến mất, sợ hãi như muốn quỳ rạp trên mặt đất thần phục.
Long uy áp!
Nàng luyện hóa Hoàng Long Đan, chiếm được thanh long huyết mạch. Không nghĩ tới nắm giữ cả long uy, đây cũng không phải là tự nhiên có thể có được, khiến cho Chu Hằng không khỏi ngạc nhiên vui mừng.
Chu Hằng cười cười, tiến lên trước một bước, nói:
- Nhiều người như vậy, không có ai đứng ra nói một lời công đạo sao?
- Quả đấm lớn chính là công đạo!
Có người hừ lạnh nói, dù sao mọi người đều là Sơ Phân Cảnh, long uy áp có thể ảnh hưởng bọn họ, nhưng cũng chỉ là ảnh hưởng. Vẫn không thể ảnh hưởng ý chí tâm linh bọn họ.
Ánh mắt Chu Hằng đảo qua, mặt lạnh lại nói:
- Ta đây rất dễ nói chuyện, cũng không chủ động chọc người! Tuy nhiên. Ai muốn chọc tới ta, ta cũng không để ý hung hăng dạy dỗ một trận!
- Nếu ai ta ra với ta, ta sẽ ném người đó vào trong kia.
Hắn chỉ chỉ cái lồng sáng vàng.
- Hắc, ha ha ha ha!
Mọi người đều cười ha hả. Chu Hằng đây là đang tuyên chiến với mọi người a, tiểu tử này tưởng rằng cùng giai vô địch là có thể khiêu chiến được với Sơ Phân Cảnh sao? Cho là có nhạc phụ Khai Thiên Cảnh có thể khiến mọi người cúi đầu xưng thần sao?
- Tiểu tử khoác lác. Bản thiếu gia đến cho ngươi tỉnh táo lại!
Một gã thanh niên bước ra, vung tay chụp tới Chu Hằng.
- Cút!
Chu Hằng hừ lạnh. Thân hình nhoáng lên một cái, đã cắt qua trước người đối phương, tay phải vươn ra chụp mạnh lên cánh tay đối phương, bàn tay vặn mạnh, thanh âm xương cốt vỡ vụn vang lên, người nọ lập tức hét thảm một tiếng.Chu Hằng tiện tay ném ra, cái đầu người nọ đụng lên quầng sáng vàng kia, tiếng kêu thảm thiết lập tức ngừng lại, cả người đột ngột biến mất!
Đã chết? Hay là bị truyền tống đi nơi khác?
Không người nào có thể chứng thực chuyện này!
Chu Hằng nếu đã ra tay thì không chút lưu tình, thân hình lại chuyển, Tấn Vân Lưu Quang Bộ triển khai, hắn như hổ nhảy vào đàn dê, thủ đoạn độc ác giở ra, sau vài lần hô hấp, lại có ba người bị vạn nát cánh tay bị ném vào trong cái lồng sáng vàng.
Hắn không quan tâm người bị ném vào sống hay chết, nếu những người này muốn buộc hắn đi vào, vậy hắn tại sao phải thủ hạ lưu tình?
Dưới linh lực oanh kích, người bị hắn vặn nát tay cho dù có được huyết mạch lực cũng đừng mơ tưởng trong thời gian ngắn có thể khép lại, mà trước tiên phải trục xuất linh lực của hắn ra ngoài! Mà muốn trục xuất linh lực dị chủng thì cũng không phải việc dễ dàng trong nhất thời có thể làm được.
Nếu như tiến vào cái lồng sáng vàng mà không chết, vậy cũng chỉ chút đau khổ, tóm lại đừng nghĩ sống khá giả!
Tấn Vân Lưu Quang Bộ phối hợp nắm giữ Thế, lực lượng gấp 40 lần Sơ Phân nhất trọng thiên bình thường, trừ Sơ Phân nhị trọng thiên còn có thể miễn cưỡng chống đỡ được vài cái, những người khác căn bản không có sức đánh trả, từng người giống như cây cỏ bị ném vào trong.
Tiếng kêu thảm thiết liên tiếp vang lên, lại nhao nhao biến mất.
- Đây, đây không phải là Tụ Linh Cảnh!
- Sơ Phân Cảnh!
- Con bà nó, tiểu tử này tiến vào Sơ Phân Cảnh!
- Yêu quái a, lúc trước tiến vào di tích hắn rõ ràng chỉ là Tụ Linh tam trọng thiên sơ kỳ, làm sao đột phá Sơ Phân Cảnh nhanh như vậy!
Chu Hằng không ra tay thì thôi, vừa ra tay thì hắn cũng không che giấu được khí tức Sơ Phân Cảnh nữa, dù sao hắn cũng không có năng lực lớn như vậy, áp chế lực lượng ở mức Tụ Linh tam trọng thiên còn dễ dàng thu thập mọi người như vậy sao?
Bị phát hiện thì bị phát hiện, di tông Đại Diễn Tông vốn tràn đầy cơ duyên, đột phá đại cảnh giới cũng không phải sự tình tuyệt đối không thể tiếp nhận.
Vài phút sau, lại có hơn 30 người bị Chu Hằng ném vào màn sáng vàng, những người còn lại nhao nhao lui tới phía sau ba cường giả Sơ Phân tam trọng thiên Thủy Nguyệt Công chúa mạnh nhất, cũng chỉ có bọn họ có thể chống lại được Chu Hằng.
Sắc mặt của Nam Cung Nguyệt Dung cực kỳ khó coi, nàng vốn còn tưởng có thể ăn đứt Chu Hằng, không nghĩ tới chỉ vài ngày không gặp, không ngờ Chu Hằng nhảy vào Sơ Phân Cảnh! Nàng tuyệt không cho là mình cao hơn hai tiểu cảnh giới là có thể dễ dàng thắng được Chu Hằng, lực lượng của đối phương cường đại đến đáng sợ, lại có một môn võ kỹ ít nhất là Địa cấp trung phẩm, đủ để ảnh hưởng đến thắng bại!
Nàng không phải là không biết đạo lý dưỡng hổ vi hoạn, nhưng mà ai có thể nghĩ tới yêu nghiệt này không ngờ có thể đột phá trong thời gian ngắn như vậy?
- Đã đi vào nhiều người như vậy, các ngươi còn khách sáo gì?
Chu Hằng mỉm cười:
- Các ngươi có hai lựa chọn. Đầu tiên là tự mình đi vào, không cần ăn đau khổ gì! Thứ hai. Bị ta ném vào, vậy sẽ bị gãy một cánh tay!
- Không nên quá lớn lối!
- Ngươi chỉ mới vừa vào Sơ Phân Cảnh. Sẽ có người trị được ngươi.
Đám người phía sau khó chịu kêu lên.
- Hừ, lúc trước các ngươi cho rằng quả đấm mình lớn, bức bách ta, tại sao giờ không nói lời này?Chu Hằng lạnh lùng nói:
- Hiện tại quả đấm của ta lớn hơn các ngươi, ta khi dễ các ngươi thì thế nào?
- Hỗn đản!
Đám người đều phẫn nộ, bọn họ ở trong tông phái của mình, người nào mà không phải thiên chi kiêu tử, chưa từng bị ủy khuất như vậy.
- Cùng tiến lên, xử lý hắn!
Không biết là ai rống lên một tiếng trước, gần 70 tên võ giả Sơ Phân Cảnh nhao nhao tràn ra tấn công tới Chu Hằng.
Chu Hằng rất mạnh, mặc dù là Sơ Phân nhất trọng thiên, nhưng chiến lực ít nhất là Sơ Phân tam trọng thiên! Nhưng mà hay tay khó địch bốn tay, hảo hán không chịu nổi nhiều người, đây là chí lý!
Một gã võ giả Sơ Phân tam trọng thiên có thể đồng thời chống lại năm tên Sơ Phân nhị trọng thiên, mà một gã Sơ Phân nhị trọng thiên cũng kém không nhiều lắm, có thể chống lại năm tên Sơ Phân nhất trọng thiên. Trong 70 người còn dư lại, có một phần ba là Sơ Phân nhị trọng thiên, cho dù mạnh như Thủy Nguyệt Công chúa cũng không dám tiếp xúc mũi nhọn.
Chỉ là bọn họ đánh giá mình quá cao. Đánh giá thấp Chu Hằng.
- Làm càn!
An Ngọc Mị gầm lên một tiếng, tiếng như long ngâm, uy áp cuồn cuộn!
Mọi người đều sợ hãi trong lòng. Phản ứng không tự chủ được chậm lại nửa nhịp, Chu Hằng đúng lúc đột phá. Rắc, rắc, rắc, tiếng khớp xương loạn hưởng. Lại 7, 8 người bị hắn đánh vỡ xương cốt ném vào trong màn sáng.
- Long, long uy áp!
Nam Cung Nguyệt Dung ánh mắt lóe lên, hai mắt nhìn chằm chằm An Ngọc Mị, lộ ra vẻ không thể tin.
Ở trong mắt nàng An Ngọc Mị chính là một tiểu thư phong tao yếu ớt, nếu như không phải có lão tử Khai Thiên Cảnh đứng ở phía sau thì cũng không khá hơn nữ nhân thanh lâu bao nhiêu. Nhưng một tiếng long ngâm này lại mạnh mẽ phá vỡ quan niệm của nàng, long uy áp a, mặc dù không có lực sát thương thực tế, nhưng mà hiệu quả vận dụng lại không có kém bất kỳ võ kỹ nào.
Nữ nhân này sao đột nhiên lại có long uy áp?
Liên tưởng đến Chu Hằng đột nhiên tiến vào Sơ Phân Cảnh, Nam Cung Nguyệt Dung trong lòng vừa động, hai người này khẳng định chiếm được đại cơ duyên ở trong di tích!
Đỏ mắt, ghen tị!
Nàng là Công chúa đương triều, thiên chi kiều nữ chân chính, những cơ duyên này hẳn phải thuộc về nàng!
- Đủ rồi!
Một người thoát ra chính diện đấm tới Chu Hằng, quyền phong giống như đao nhọn, xé rách không khí thành mảnh nhỏ, cho thấy lực lượng vô cùng cường đại.
- Ngươi nói đủ rồi là đủ rồi sao?
Chu Hằng không chút yếu thế vung quyền đón đỡ, thình thịch một tiếng trầm đục vang lên, thân hình hai người đồng thời chấn động, nhao nhao rút lui ba bước, lại là cục diện chẳng phân biệt được cao thấp.
Nhìn thấy kết quả như vậy, Nam Cung Nguyệt Dung lại biến sắc.
Nàng tự nhiên nhận ra người giao thủ với Chu Hằng, người nọ là Phí Hiếu Toàn, đến từ Độc Huyết Tông, thực lực khá cường đại, đã từng giao thủ với nàng, trên phương diện lực lượng nàng hơn một chút, nhưng chỉ hơn được một chút mà thôi.
Chu Hằng có thể đánh ngang với Phí Hiếu Toàn, như vậy lực lượng cũng không kém nàng bao nhiêu! Mấu chốt là, Chu Hằng mới chỉ là Sơ Phân nhất trọng thiên a, nếu như hắn đạt tới Sơ Phân tam trọng thiên, bên trong cùng giai ai có thể chống nổi hắn đây?
Vốn cho rằng huyết mạch lực của hắn loãng, cảnh giới càng cao, tiềm lực này lại càng nhỏ, không nghĩ tới lại hoàn toàn ngược lại, hắn càng ngày càng trở nên yêu nghiệt!
- Ngươi rất không tệ!
Phí Hiếu Toàn dùng kiêu căng thái độ nói:
- Đầu nhập dưới trướng bản thiếu gia, đảm bảo ngươi một đời vinh quang!
- Đáng tiếc, cho dù ngươi muốn làm chó cho ta cũng không xứng.
Chu Hằng không chút lưu tình trào phúng nói.
- Thật to gan!
Phí Hiếu Toàn ánh mắt lành lạnh, hắn cũng không phải người Hàn Thương Quốc, mà đến từ Độc Huyết Tông, tổng giáo ở Lãng Nguyệt Quốc, Hàn Thương Quốc chỉ là một phân giáo nho nhỏ, hắn tự nhiên xem thường nơi này.
Với nhãn lực của hắn tự nhiên nhìn ra Chu Hằng có mang đại bí mật, bởi vậy liền lên tiếng mời chào, dụng ý cướp lấy cơ duyên của Chu Hằng, không nghĩ tới lại bị Chu Hằng chỉ vào mũi thoá mạ, có thể không giận sao?
- Chu Hằng, ngươi rất to gan, giết hai người bổn tông còn dám chạy loạn khắp nơi?
Phí Hiếu Toàn liếc Chu Hằng một cái, sau đó dùng ánh mắt tham lam nhìn chằm chằm về phía hạ thân An Ngọc Mị, cô gái này được Chu Hằng chăm sóc càng ngày càng quyến rũ:
- Bản thiếu gia sẽ giết ngươi, sau đó tận tình hưởng dụng nữ nhân của ngươi! Yên tâm, với thủ đoạn của bản thiếu gia, nữ nhân nào cũng đều được phụ vụ sướng muốn chết.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau