KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1141 - Chương 1145

Chương 1143: Sâu mọt!

Ầm!

Một chưởng này của Hắc Ám Ma Chủ đánh vào điện mang, bùng lên hào quang vô cùng mỹ lệ, dường như vũ trụ sơ khai, chính là thần thức của hắn cũng không dám xuyên thấu vào trong để xem tình huống của Chu Hằng.

Dưới tình huống bình thường, hắn bổ xuống một chưởng này, trong thiên địa không ai có thể chịu đựng!

Nhưng mấu chốt là, Chu Hằng tuyệt không bình thường!

Hắn nhíu mày, bởi vì nhìn không thấu lại không cảm ứng được, hắn chỉ có thể kiên nhẫn chờ đợi!

Không chỉ là hắn, những người khác cũng đều đang đợi, nếu là Chu Hằng bị đập chết, vậy bọn họ mất đi hi vọng cuối cùng.

Điện mang phai đi, hiện ra thân thể Chu Hằng.

Vẫn ngồi xếp bằng như cũ, nhưng hai mắt của hắn lại mở ra, cả người tản phát ra khí tức vô cùng cường đại, đúng là gần như Hắc Ám Ma Chủ!

Hoặc Thiên là người thứ nhất lộ ra nụ cười!

Nàng là đệ nhất Thánh thiên hạ, lập tức cảm ứng được khí tức của Chu Hằng đã đạt đến cấp bậc Thánh nhân! Không, không chỉ là cường đại như Thánh nhân, mà là khó hiểu hơn nữa, càng cao quý hơn, dường như giống nhau, lại tựa hồ không giống!

Đúng rồi!

Giống nhau ở cấp độ lực lượng, nhưng độ cao pháp tắc lại vượt qua rất xa, tựa như Hắc Ám Ma Chủ, rõ ràng chỉ có lực lượng cấp bậc Thánh nhân, nhưng nắm giữ ở pháp tắc lại cao tới vạn bước!

Lánh loại thành Thánh, đánh vỡ gông cùm xiềng xiếc của thiên địa, lại vượt qua xa Thánh nhân!

Thành công!

Chu Hằng duỗi cánh tay một cái, dường như vừa mới tỉnh lại, hắn nắm chặt quyền, rung lên một lần, quen thuộc lực lượng mới của chính mình.

Ở bên ngoài nhìn như chỉ qua hơn một tháng, nhưng đối với hắn mà nói, lại là đã trải qua gần tới ba trăm năm, lúc này mới tăng lực lượng lên lần, đạt tới một điểm tới hạn, sau đó chợt có cảm giác, chạy ra khỏi Tiên Cư.

Nếu không, bị điện mang màu tím oanh kích, Tiên Cư của hắn tất nhiên sẽ vỡ nát.

Lực lượng của hắn tăng lên vạn lần, nhưng lĩnh ngộ pháp tắc lại sớm đã ngưng trệ ở tại vạn bước, giống như gặp một lớp màng, không đánh vỡ lớp màng này, hắn liền không cách nào tiến bộ nữa.

Nhưng ngay tại vừa rồi, hắn dường như phá vỡ một loại gông cùm xiềng xiếc, tăng vọt vào tầng thứ mới!

Hiện tại, lực lượng của hắn còn có thể tăng lên! Lĩnh ngộ pháp tắc của hắn cũng đồng dạng còn có thể tăng lên!

Trên Thánh nhân, còn có không gian tăng lên!

Hắn phá vỡ hạn chế của thiên địa, từ đó thu hoạch được tư cách coi thường quy tắc thiên địa để trở thành mạnh hơn!

- Chu sư đệ! Vì cái gì ngươi không thể đàng hoàng đi tìm chết?

Hắc Ám Ma Chủ cau mày nói.

- Ta cũng muốn nói lời như vậy với ngươi!

Chu Hằng liếc nhìn ba Thánh sau lưng Hắc Ám Ma Chủ, nhất là Thạch Dương, hắn lộ ra nụ cười.

- Không ngại để ta giải quyết ân oán cá nhân trước chứ?

- Tùy ý!

Hắc Ám Ma Chủ nhún nhún vai, rất là thờ ơ nói.

- Không!

Thạch Dương lập tức nhảy dựng lên.

- Ma Chủ! Ngươi đã đáp ứng chúng ta, mang chúng ta đi tân thế giới, ngươi không thể nói không giữ lời!

Đối với sự thất thố của Thạch Dương, Đế Khuyết cùng Huyết Sát đều là lộ ra biểu tình khinh thường, bọn họ cũng thập phần khinh thường tên Thánh nhân này, quả thực vứt sạch mặt của Thánh nhân! Bọn họ cũng lười để ý tới, đều là đạp bước tiến lên, đưa mắt chăm chú vào trên thân Chu Hằng.

Thánh nhân có kiêu ngạo của Thánh nhân!

Thiên địa này, là thiên địa của Thánh nhân, được thiên địa yêu quý, thay mặt ý chí thiên địa mà đi!

Bọn họ không cho phép cũng không nguyện tin tưởng có người có thể ngự trị trên bọn họ. Hắc Ám Ma Chủ đến từ thiên ngoại, không phải thê giơi này!

Chu Hằng mạnh hơn so với bọn hắn?

Bọn họ không tin, cũng không thể thừa nhận!

Hai đại thánh nhân cũng rút kiếm ra, mà Thạch Dương sau khi cuồng loạn một trận, cũng lấy đầu khô lâu ra đứng song song với hai thánh khác. Nếu là ba Thánh liên thủ cũng đánh không lại Chu Hằng. Như vậy một mình hắn thì càng không có hy vọng.

Hắc Ám Ma Chủ hai tay ôm ngực đứng ở một bên, Thánh nhân loại lực lượng này cũng chỉ xứng làm thủ hạ cho hắn, lo liệu một ít việc vặt, tỷ như thu thập thiên hạ sinh linh để mà phá thiên! Hiện tại những thứ này đều đã làm xong, ba Thánh trong mắt hắn liền không còn một chút tác dụng.

Chết thì chết, hắn vừa lúc dùng ba người này để thử tài năng của Chu Hằng.

Một mình chọi ba Thánh, đây là chuyện đủ để cho bất luận kẻ nào cũng xanh mặt. Nhưng Chu Hằng lại là không để ở trong lòng chút nào, hắn vân đạm phong khinh, dường như không phải đang đối mặt với ba Thánh, mà là ba con chó mèo vô danh.

Khinh thị như vậy khiến ba thánh nhân cũng giận dữ. Bọn họ nhao nhao hét lớn một tiếng, giương Bảo khí trong tay tấn công Chu Hằng.

Lực lượng của Thánh nhân, vô địch thiên hạ!Chu Hằng tiện tay rung lên, trong tay liền xuất hiện một thanh trường kiếm.

Đây cũng không phải là Bảo khí, mà là hắn dùng pháp tắc ngưng tụ, kiếm của pháp tắc.

Choang!! Choang!! Choang!

Hắn tùy ý chém, mỗi một kiếm đều là lấy kiếm ý của Lăng Thiên Cửu Thức chém ra, với lực lượng kinh khủng hiện tại của hắn đã có thể vận chuyển chiêu kiếm pháp này vô tận. Nhưng đối thủ của hắn là ba Thánh nhân, người nào cũng không kém gì hắn về lực lượng, Lăng Thiên Cửu Thức cũng không thể lập uy.

Trên thực tế, đây cũng là Lăng Thiên Cửu Thức không đủ, bởi vì lực lượng nó thả ra là có hạn mức cao nhất, cũng chính là một kích toàn lực của Thánh nhân. Mà Thạch Dương ba người đều là Thánh nhân, ở lực lượng người nào cũng đều không thua Chu Hằng, làm sao có thể bị hắn gây thương tích?

Lánh loại thành Thánh, chính là pháp tắc cường đại!

Sĩ khí của Thạch Dương ba người đều là rung lên, lực lượng của đối phương chỉ sàn sàn như bọn họ, như vậy có gì phải sợ? Ba Thánh liên thủ chẳng lẽ còn không đè ép được một Thánh nhân?

Chính là Hoặc Thiên dưới sự liên thủ của ba người bọn họ cũng chỉ có tư cách thất bại mà trốn!

Ba Thánh đều thi triển thần uy, lực lượng kinh khủng lưu chuyển, đánh tới Chu Hằng.

Thiên sang bách khổng!

Hai mắt Chu Hằng như thần, trong mắt hắn ba Thánh nhân trừ bỏ lực lượng còn đáng giá, ở pháp tắc quả thực giống như tiểu nhi vẽ tranh, ngây thơ tới mức hoàn toàn không hình thành được kết cấu, hắn tùy ý chỉ một cái là có thể chọc rách hết pháp tắc của bọn họ.

Trách không được năm đó năm Thánh liên thủ cũng đánh không lại Hắc Ám Ma Chủ, cuối cùng chỉ có thể hy sinh chính mình tiến hành phong ấn, nếu là lựa chọn được, ai nguyện ý tự sát?

- Cắn nuốt!

Chu Hằng nhẹ nhàng nói, hắc động duy nhất mở ra, cắn nuốt hết thảy lực lượng.

Công kích của ba Thánh lập tức sụp đổ!

Cái gì?

Ba Thánh đồng loạt chấn kinh đến mức tròng mắt lòi ra ngoài, cho dù là một chưởng này của Chu Hằng đánh bay bọn họ thì cũng sẽ không khiến bọn họ khiếp sợ như vậy, nhưng có thể dễ dàng cắn nuốt lực lượng của bọn họ, cái này cũng thật là đáng sợ!

- Quả thế, quả thế!

Bên kia, Hắc Ám Ma Chủ tự lẩm bẩm.

- Hắn phá vỡ gông cùm xiềng xiếc của thiên địa, tương đương với trở thành chủ nhân thiên địa, nhưng ba người đần độn kia bất quá là tay sai của thiên địa, lực lượng của bọn họ đều do ở thiên địa ban tặng, làm sao có thể đối phó với chủ nhân? Giao thủ cùng hắn ở phiến thiên địa này, ta chịu thiệt quá lớn! Tuy nhiên, ta cũng không cần giết hắn, chỉ cần phá thiên thành công là được! Thật là không có nghĩ đến, nguyên tưởng rằng có thể kiểm tiện nghi, kiếm lời một chút, không ngờ lại vây khốn mình trăm van năm!

Thanh âm của hắn rất nhẹ, nhưng cấp bậc Thánh nhân đều có thể nghe được rõ ràng, ba Thánh, Hoặc Thiên, con lừa đen đều là lộ ra kinh sợ. Không ngờ Chu Hằng mạnh như vậy, trở thành chủ nhân của phiến thiên địa này?

Khó trách hắn có thể cắn nuốt hết thảy, bởi vì phiến thiên địa này tương đương với thân ngoại hóa thân của hắn, như vậy mình sao có khả năng tạo phản đối với mình?

- Không có khả năng!

- Thánh nhân được thiên địa ban ân, chúng ta mới là chủ nhân của phiến thiên địa này!

Thạch Dương ba người đều là không cam lòng kêu lên, từ miệng của Hắc Ám Ma Chủ bọn họ không ngờ thành tay sai. Điều này bảo bọn họ làm sao chịu nổi?

Chu Hằng nhìn về phía Hắc Ám Ma Chủ, nói:- Ngươi dường như hiểu rõ phiến thiên địa này vô cùng!

- Đó là đương nhiên, các ngươi chỉ là ếch ngồi đáy giếng, căn bản ngay cả mình ở đâu cũng không biết!

Hắc Ám Ma Chủ lộ ra vẻ khinh bỉ, đây cũng không phải là bởi vì thực lực hắn mạnh mà khinh thường mọi người, càng giống như là một văn minh cao cấp thấy được một đám dã nhân còn đang uống máu, đó là một loại khinh bỉ của tầng lớp trên.

- Nếu thiên địa này của chúng ta nhỏ hẹp như vậy, vì cái gì ngươi còn muốn tiến vào?

Chu Hằng hỏi, một mặt tiện tay chống đỡ công kích của ba Thánh, hắn thấy, công kích của ba người này giống như đứa nhỏ múa lợi kiếm, căn bản không có uy hiếp.

- Ngươi nghĩ rằng ta muốn vào?

Hắc Ám Ma Chủ hừ lạnh.

- Ngươi đừng nói ngươi không cẩn thận tiến vào thế giới này?

Chu Hằng lắc lắc đầu.

- Ta sẽ không tin tưởng!

- Ha ha, ta quả thật có toan tính, tuy nhiên ưu đãi không có mò được lại vướng vào một thân tanh tưởi!

Hắc Ám Ma Chủ cũng không có ý tứ liên thủ với ba Thánh. Bởi vì ba người này chỉ sẽ vướng chân vướng tay.

- Ngươi muốn, có phải cái này hay không?

Tay Chu Hằng vừa lộn, đã xuất hiện một khối thủy tinh màu tím!

- Mảnh vỡ Thần Hạch!

Ánh mắt Hắc Ám Ma Chủ sáng ngời, lộ ra vẻ tham lam mãnh liệt.

Quả nhiên!

Chu Hằng gật đầu, tử thủy tinh này có thể tăng lực lượng cùng pháp tắc của hắn lên hạn mức cao nhất, tuy rằng lúc trước pháp tắc tăng lên bị dừng lại, nhưng khi hắn lánh loại thành Thánh, hạn mức cao nhất của lực lượng cùng pháp tắc đồng thời buông ra, hắn lại có được không gian tăng lên vô cùng vô tận.

Cái này được Hắc Ám Ma Chủ xưng là mảnh vỡ Thần Hạch!

- Chu Hằng, phiến thiên địa này nhất định bị hủy diệt, chúng ta chung nhau phá thiên. Chia đều mảnh vỡ Thần Hạch, như thế nào?

Hắc Ám Ma Chủ lại đưa ra đề nghị liên thủ.

- Tự ta liền có thể phá thiên, vì cái gì cần liên thủ cùng ngươi?

Chu Hằng thản nhiên nói, hắn lánh loại thành Thánh, không trở thành người phát ngôn của ý chí thiên địa giống với các Thánh nhân khác, hắn ngự trị trên ý chí thiên địa.

Nếu hắn là chủ nhân của thiên địa, như vậy phá thiên có cái gì khó?

- Ngươi căn bản không biết thế giới bên ngoài!

Hắc Ám Ma Chủ lớn tiếng nói:

- Ngươi cho là mình rất lợi hại? Ha ha ha!! Ngươi tu vi như thế chạy đi ra bên ngoài, chỉ là một tiểu nhân vật tầng thấp nhất!

- Nói như vậy, ngươi cũng là một tiểu nhân vật mà thôi, ta càng không cần phải ... Hợp tác cùng ngươi rồi!

Chu Hằng lắc đầu.

- Ngươi, ngươi căn bản không hiểu!

Hắc Ám Ma Chủ cắn răng một cái, dường như hạ quyết tâm.

- Ngươi cho phiến thiên địa này là cái gì? Ngươi nghĩ đến đây mới thực là thiên địa? Sai, sai, sai, đây chỉ là một nội không gian của Thần vương!

Nội không gian!

Chỉ là nội không gian!

Không có khả năng, cho dù là nội không gian của Thánh nhân đều cũng có hạn, nhưng phiến thiên địa này lại là vô hạn! Không, không phải vô hạn, kẻ điên của Chu Tước tộc từng đã đến thế giới bên cạnh, còn mang về một khối tử thủy tinh.

Mà nếu như nói đây chỉ là một nội không gian, bọn họ tính là cái gì?

Trong khoảng thời gian ngắn, mọi người đều chấn kinh đến da đầu run lên, chính là ba Thánh cũng đình chỉ ra tay, bọn họ hiện tại chỉ muốn biết hết thảy từ đầu đến cuối.

- Ha ha ha ha, các ngươi thật sự là một bầy kiến hôi a! Một bầy kiến hôi!

Hắc Ám Ma Chủ tràn đầy khinh bỉ, đó là kiêu ngạo của tầng thứ sinh mệnh cao hơn.

- Các ngươi căn bản không thể tính là nhân loại, yêu thú chân chánh, bất quá là sâu mọt, sâu mọt đi ra ngoài Huyết Nhục Diễn Sinh của một vị Thần vương sau khi chết!

Chương 1144: Chân tướng!

Hắc Ám Ma Chủ cuồng tiếu, dường như vạn người đều say mình ta tỉnh, trong tiếng cười tràn đầy khinh thường.

Hắn nhìn mọi người im lặng, dùng ngón tay điểm ra, nói:

- Để ta nói rõ ràng một chút! Nghe cẩn thận, ếch ngồi đáy giếng! Ở ngoài tiểu thế giới này, mới thật sự là thiên địa, được chúng ta xưng là . . . Thần Giới! Chủ nhân Thần Giới đương nhiên là Thần Linh, nhưng cho dù là Thần Linh cũng phân thực lực mạnh yếu, thấp nhất chính là Ngụy Thần, sau đó là Hư Thần, trên Hư Thần là Hạ Vị Thần, trên Hạ Vị Thần là Trung Nguyên Thần, trên Trung Nguyên Thần là Thượng Thiên Thần, chỉ có Thần vương mới đứng ở đỉnh của thế giới, là vua của hết thảy Thần Linh! Tất cả Thần Linh đều có được thọ mệnh muôn đời bất diệt! Cho nên, các ngươi đã hiểu ra chưa, cái gọi là năm Thánh các ngươi . . . Bất quá là Ngụy Thần yếu nhất của Thần Giới, chỉ có ở lực lượng đạt tới cấp độ Thần Linh, căn bản không có lĩnh ngộ được pháp tắc tương ứng! Chỉ có Hư Thần mới có thể được xưng là Thần Linh chân chính, bởi vì Hư Thần là thành đạo từ pháp tắc, mà Ngụy Thần, không đủ kỳ lực! Thế giới này của các ngươi, chỉ là nội không gian của một Thần vương! Ta ngoài ý muốn mới đi vào một tòa lăng mộ của Thần vương, muốn đạt được cơ duyên, không nghĩ tới lại bị thi thể của Thần vương hút vào! Các ngươi cho rằng ta là tới chiếm lấy thế giới này của các ngươi? Chê cười, cho tới bây giờ ta chỉ có một ý tưởng, đó chính là rời đi nơi này! Cho dù là Thần vương, di thể cũng không thể trọn đời Bất Hủ, cuối cùng cũng có thời điểm hủy diệt! Các ngươi nghĩ đến Ma Hải kia là cái gì? Ha ha ha!! Đó chính là thân thể Thần vương đang mục nát, bắt đầu ăn mòn nội thế giới! Đến lúc đó, các ngươi sẽ sụp đổ cùng di thể Thần vương! Cái này cũng là vận mệnh của các ngươi, vì di thể di thể mà sinh, cũng vì di thể Thần vương mà diệt!

Ầm!

Mọi người chỉ cảm thấy da đầu run lên, đầu bị chấn cho ầm ầm rung động, trong khoảng thời gian ngắn hoàn toàn không có ý nghĩ.

Thế giới của bọn họ không ngờ chỉ là nội thế giới của một vị cường giả, mà bọn họ cũng chỉ là sinh mệnh phụ thuộc sinh ra trong di thể vị cường giả kia.

Tuy rằng khoa trương thái quá, hoàn toàn phá hủy thế giới quan của bọn họ, nhưng còn sống đều là cường giả chân chính, có được đầu óc tĩnh táo cùng lịch duyệt uyên bác, sau khi bọn họ cẩn thận suy nghĩ, lại là lựa chọn tin Hắc Ám Ma Chủ.

Đối phương không cần phải ... Lừa gạt bọn họ, hơn nữa, lời của đối phương cũng giải thích hợp lý rất nhiều chuyện.

Chu Hằng biết nhiều hơn so với người khác, bởi vì hắn vô luận là trình tự lực lượng hay độ cao pháp tắc cũng không yếu hơn Hắc Ám Ma Chủ, thiên địa này không trọn vẹn, pháp tắc không được đầy đủ. Vì cái gì?

Bởi vì đây không phải thiên địa chân chánh, mà chỉ là nội không gian của một vị Thần vương!

Bọn họ sinh tồn trong nội không gian hình thành ở trong Thần vương, tiếp xúc được chỉ là pháp tắc mà Thần vương lĩnh ngộ được, hơn nữa chỉ là một bộ phận, pháp tắc chân chính . . . Ở trong tử thủy tinh!

Hiện tại, Chu Hằng đương nhiên biết đó cũng không phải thủy tinh chân chánh!

Nên biết rằng, bọn họ đang ở trong nội không gian của một vị Thần vương, như vậy, hắc động duy nhất của hắn câu thông với cái gì?

Di thể của Thần vương!

Tử thủy tinh . . . Hẳn là tinh hoa của vị Thần vương kia, có thể tăng trưởng lực lượng cùng tăng lĩnh ngộ pháp tắc lên, là vật mà Hắc Ám Ma Chủ chân chánh mong muốn!

Đúng vậy, Hắc Ám Ma Chủ tại sao bị di thể Thần vương hấp thu tiến vào trong không gian, nhất định là muốn phá mở di thể Thần vương, nhận được tinh hoa trong đó, kết quả Thần vương quá cường đại, cho dù là đã chết cũng có được uy năng lớn lao, hấp thu hắn vào nội không gian!

- Ngươi là Hư Thần!

Chu Hằng mở miệng nói, từ tin tức đối phương tiết lộ ra ngoài, khác biệt của Ngụy Thần cùng Hư Thần chỉ ở nắm giữ pháp tắc, mà lực lượng hẳn là ngang hàng, cái đó với sự chênh lệch của Thánh nhân và Hắc Ám Ma Chủ rất giống.

Hắc Ám Ma Chủ hơi hơi sửng sốt. Sau đó gật đầu, nói:

- Không tồi, ta đúng là Hư Thần! Thần Linh chân chính! Chu Hằng, hợp tác cùng ta, ta có thể dẫn dắt ngươi gầy dựng một mảnh thiên địa ở Thần Giới rộng lớn! Không cần lãng phí thời gian nữa, đợi cho di thể Thần vương hoàn toàn mục nát, tất cả mảnh vỡ Thần Hạch cũng sẽ thành tro!

Hắn cấp bách khó dằn nổi, mảnh vỡ Thần Hạch đúng là mục tiêu của hắn

Chu Hằng cười ha ha.

- Không sai, chúng ta quả thật chỉ là sinh mệnh sinh ra từ trong nội thế giới, nhưng ngươi thì như thế nào? Bất quá là Hư Thần nho nhỏ, ở trên ngươi còn có Hạ Vị Thần, còn có Trung Nguyên Thần, còn có Thượng Thiên Thần, còn có Thần vương! Ngươi có tư cách gì để kiêu ngạo? Bất quá là tên trộm mộ! Mà chúng ta, cũng có thể nói là hậu duệ của Thần vương, chúng ta nếu so với ngươi thì cao quý hơn nhiều rồi!

- Ở nội thế giới nơi pháp tắc không hoàn toàn này chúng ta đều có thể tu luyện tới cực hạn, như vậy, chỉ cần chúng ta rời khỏi thế giới này. Không gian trưởng thành của chúng ta há là ngươi có thể tưởng tượng? Ngươi chẳng qua chỉ dẫn trước một bước so với chúng ta, nhiều nhất chỉ có thể coi là một con chó, chó quả thật có thể tạm thời khi dễ cọp con, nhưng cọp con luôn luôn lớn lên thành Mãnh Hổ, đến lúc đó một ốn dã cẩu há có thể nói gì!

Chu Hằng nói tới say sưa, chẳng những khiến tinh thần mọi người đại chấn, cũng để cho Hắc Ám Ma Chủ vừa tức vừa giận!
Trộm mộ?

Tìm kiếm di phủ của cường giả không phải là sự tình từng võ giả cũng sẽ làm sao, như thế nào đến hắn lại thành trộm mộ? Nhưng mấu chốt là bắt kẻ trộm phải bắt tận tay a, hắn trộm mộ còn bị kéo vào trong di thể, nhược điểm này bị cầm lấy để nói ra, trên mặt chính là nóng tới lợi hại!

- Chu Hằng, ngươi căn bản không biết Thần Giới đáng sợ, không có ta chỉ dẫn, cho dù ngươi rời đi nội không gian này thì như thế nào, không toiws một tháng, một năm, ngươi sẽ bị người giết chết, cướp lấy Thần Hạch!

Hắn thẹn quá thành giận kêu to.

- Thần Hạch?

Chu Hằng nhướng mày, trong cơ thể hắn không có Thần Hạch gì.

- Ha ha! Ha ha ha ha!

Hắc Ám Ma Chủ đột nhiên cười to.

- Ta hiểu được! Ta hiểu được! Nơi này là nội thế giới, ngươi thành thần cũng không được đại đạo thiên địa tán thành, cho nên ngươi cũng không có hình thành Thần Hạch! Không hình thành Thần Hạch, liền không có cách nào rèn luyện Thần thể! Ha ha ha ha, ngươi nhiều nhất chỉ cường đại hơn một chút so với Ngụy Thần, một khi đã như vậy, ta liền giết ngươi trước, sau đó lấy hết mảnh vỡ Thần Hạch!

Hắc Ám Ma Chủ lộ ra vẻ lành lạnh.

Thạch Dương ba Thánh hai mặt nhìn nhau, sau khi bọn họ biết chuyện từ đầu đến cuối, đều động ý tưởng mỗi người đi một ngả với Hắc Ám Ma Chủ, bởi vì bọn họ là "Hậu duệ" của Thần vương, cao quý hơn không biết gấp bao nhiêu lần so với một Hư Thần!

Nhưng bọn họ hết lần này tới lần khác lại đắc tội với Chu Hằng, vẫn đứng ở mặt đối lập với Chu Hằng, bọn họ sợ sau khi đổi ý Chu Hằng không tiếp thụ bọn họ, vậy bọn họ liền thực sự chính là ngoại không phải người!

- Kẻ tiểu nhân mượn gió bẻ măng, a dua nhất định không có kết cục tốt!

Hắc Ám Ma Chủ phát ra một tiếng cười lạnh, ; đột nhiên ra tay đánh ba người Thạch Dương.

Thạch Dương ba người vừa giận vừa vội, bọn họ còn không có phản bội, như thế nào Hắc Ám Ma Chủ liền xuất thủ đánh bọn họ?
Không công bình! Thật quá mức!

Hắc Ám Ma Chủ lấy một địch ba, lại hoàn toàn chiếm cứ thượng phong, năm đó hắn bị trấn áp cũng là không nghĩ tới ở bên trong nội thế giới này, năm Thánh ban đầu là "trời sanh trời nuôi" không ngờ có thể điều động một bộ phận lực lượng của Thần vương, mới trấn áp hắn!

Nhưng sau khi ăn thiệt một lần, hắn há lại sẽ tái phạm?

Lúc trước Chu Hằng chiến ba Thánh, Hắc Ám Ma Chủ cũng không có nhúng tay, mà hiện tại Hắc Ám Ma Chủ chiến ba Thánh, Chu Hằng cũng không có nhúng tay, bởi vì hắn cũng không cần ba Thánh này trợ lực.

Hắn nối liền tất cả mọi chuyện từ đầu tới giờ một lần.

Vô số ức năm trước, một vị Thần vương biến mất. Bởi vì Thần Linh đều có được sinh mệnh vô tận, cho nên vị Thần vương này hoặc là chết trận, hoặc chính là vì tấn công cảnh giới cao hơn, nhưng không có thành công, lực lượng kinh khủng phản phệ, đánh chết một vị Thần vương!

Nói tóm lại, vị Thần vương này nhất định là chết!

Nhưng Thần vương quá cường đại, người đã chết, nhưng thân thể vẫn giữ một tia hoạt tính như cũ, nội không gian cũng vẫn tồn tại như cũ, giống như vũ trụ chân chính, bắt đầu uẩn dục sinh mệnh mới. Mà trong nội không gian vốn là có pháp tắc vận chuyển, từ đó tạo thành căn bản của đại đạo thiên địa, thậm chí còn có một bộ phận lạc ấn của Thần vương vốn có.

Bởi vì chỉ là nội không gian của Thần vương, thiên địa này tuy rằng có thể nói là hoàn mỹ, nhưng cuối cùng cũng có giới hạn, hơn nữa pháp tắc không được đầy đủ, mất đi khả năng để sinh linh của nội thế giới dựa vào tu luyện để trở thành Thần Linh.

Chỉ có đại đạo thiên địa mới có thể lựa chọn năm Thánh để rót lực lượng vào trở thành Ngụy Thần, về phần tại sao chọn năm người này, vậy cũng có thể là bản năng của Thần vương có tác dụng.

Thậm chí, Chu Hằng còn có một phỏng đoán, Thần vương quá cường đại, cường đại đến mức hắn thậm chí có một bộ phận ý thức bất tử, chỉ là cũng không có cách nào sống lại, từng sợi ý thức của hắn bám vào trên thân một ít người ở nội thế giới, những người này liền sinh ra cường đại.

Tỷ như thần thú, tỷ như năm Thánh, mà huyết mạch của Chu gia tại sao cổ quái như vậy, chỉ sợ cũng không thoát được quan hệ với ý thức của Thần vương, nói không chừng chính là một luồng ý thức cường đại tương đương.

Có lẽ, vị Thần vương này còn muốn sống lại, để từng sợi thần thức phát triển trên người của sinh linh ở nội thế giới, nhưng đáng tiếc chính là, đã chết cuối cùng vẫn là đã chết, từng sợi thần thức chung quy cũng sẽ ma diệt trong năm tháng tang thương.

Hoặc là chỉ có năm Thánh ban đầu mới biết tình huống, bọn họ là Thánh nhân đời thứ nhất, sống vô số ức năm.

Nhưng người nội thế giới cũng không phải không thể hoàn toàn thành thần, đó chính là đánh vỡ quy tắc của tiểu thiên địa này, hình thành hắc động duy nhất, nối liền với di thể Thần vương, nhận được cái gọi là mảnh vỡ Thần Hạch, dựa vào nó để đánh vỡ pháp tắc trói buộc của tiểu thiên địa.

Nói cách khác, Chu Hằng chiếm được một bảo tàng của Thần vương!

- Chu Hằng, bản thánh nguyện ý thần phục ngươi, chỉ cần ngươi có thể mang bản thánh đi Thần Giới!

Đế Khuyết đột nhiên kêu lên.

Không phải hắn muốn chịu thua, thật sự là tình thế quá nguy hiểm, ba Thánh bọn họ liên thủ cũng bị Hắc Ám Ma Chủ đánh cho quân lính tan rã, bại vong chỉ là vấn đề thời gian, hơn nữa thời gian này tuyệt đối không phải rất lâu!

Thánh nhân bất tử, đó là bởi vì Thánh nhân là Ngụy Thần, phàm nhân làm sao có thể giết thần? Mà cấp độ lực lượng của Thánh nhân, lại bị quy tắc của tiểu thiên địa trói buộc, cũng giết không được nhau, liền có người nói Thánh nhân bất tử.

Nhưng Hắc Ám Ma Chủ không phải sinh linh trong trời đất nhỏ bé này, hơn nữa còn là Hư Thần!

Thần Linh chân chính, hoàn toàn nắm giữ pháp tắc!

Pháp tắc thương tổn mới là đả kích mang hủy diệt tính chân chính, thần hồn câu diệt, ngay cả cơ hội chuyển thế cũng không có!

Nếu không phải như thế, đường đường là Thánh nhân lại cầu xin trước mặt mọi người?

Chương 1145: Giết thánh

- Không có hứng thú!

Chu Hằng lắc đầu, cho dù Hắc Ám Ma Chủ không ra tay hắn cũng sẽ đích thân ra tay xử lý ba người Thạch Dương. Hiện tại Hắc Ám Ma Chủ nguyện ý làm thay hắn cũng không ngại.

- Hắc Ám Ma Chủ, chúng ta liên thủ xử lý người kia!

Thạch Dương thì vừa chống đỡ vừa la lớn.

- Không cần! Máu thịt của ba người các ngươi ta thu, có máu thịt của ba Ngụy Thần, dùng để xé trời hẳn là nắm chắc càng lớn hơn một chút!

Hắc Ám Ma Chủ lạnh lùng cự tuyệt, hắn muốn nhất tự nhiên là rời khỏi nội thế giới này, tránh cho cùng di thể Thần Vương cùng nhau vỡ nát!

Chớ nhìn hắn là Hư Thần, siêu cấp trâu bò, nhưng ở trước mặt lực lượng của cấp Thần Vương, một vạn hắn, một tỷ hắn cộng lại đều không đủ xem, cho nên chuyện xé trời không cho phép trì hoãn.

Sinh linh trong nội thế giới đều là những tia máu thịt của Thần Vương biến thành, tự nhiên có một tia đặc tính, một chút xíu pháp tắc của bản thân Thần Vương. Cho nên huyết tế mới có thể cởi bỏ hết thảy cấm chế, chỉ cần đủ số lượng.

Càng là cường giả, pháp tắc Thần Vương ẩn chứa trong cơ thể càng nhiều, phá giải cấm chế cũng càng dễ dàng.

Đương nhiên, nhiều này cũng chỉ là chỉ người trong nội thế giới, so với bản thân Thần Vương thì như muối bỏ biển.

- Hoặc Thiên. Hắc Ám Ma Chủ chính là người ngoài, là kẻ địch chung của chúng ta. Các ngươi hiện tại khoanh tay đứng nhìn, đợi lát nữa liền đến phiên các ngươi xui xẻo!

Đế Khuyết chuyển sang Hoặc Thiên nói, hắn biết lực ảnh hưởng của Hoặc Thiên đối với Chu Hằng rất lớn.

Hoặc Thiên lạnh lùng không nói, từ khoảnh khắc ba người này “thông đồng” Hắc Ám Ma Chủ kia trở đi, cũng đã quyết định vận mệnh của bọn họ.

Đường là chính mình chọn, có tư cách gì oán trách người khác?

Hắc Ám Ma Chủ quả thật cường đại, vẻn vẹn chỉ có ba thánh căn bản không đủ để chống lại hắn, cộng thêm hắn lần này hoàn toàn không bởi vì đất của tiểu thế giới mà sơ suất, chiến lực toàn bộ khai hỏa, ép cho ba thánh hoàn toàn không có sức đánh trả.

- Đi!

Ba người Thạch Dương đều lớn tiếng nói, còn chiến nữa bọn họ thật sự sẽ ngã xuống ở đây! Tuy rằng Hắc Ám Ma Chủ “vứt bỏ” bọn họ, Chu Hằng lại không chịu tiếp thu bọn họ, bọn họ người nào cũng không có biện pháp xé trời, nhưng dù sao tốt hơn hiện tại chết ở nơi này.

Về phần uy hiếp của Âm Ảnh Tử Linh, như vậy về sau hay nói!

Trước tránh thoát một kiếp này!

Ba người tách ra trốn, Hắc Ám Ma Chủ hơi do dự, đuổi theo hướng Đế Khuyết. Mà Chu Hằng thì dưới chân khẽ động, ngăn cản Thạch Dương.

Hắn có thể thả chạy Huyết Sát, nhưng Thạch Dương và Đế Khuyết lại phải chết!

- Chu Hằng!

Thạch Dương nghiến răng nghiến lợi nói, trong giọng nói tràn ngập hận ý. Hắn sau khi vừa trở thành Thánh nhân liền bởi vì Chu Hằng mà ăn một chầu tát của Hoặc Thiên, cái hận này thủy chung khắc sâu trong lòng.

- Nghiệt tự mình làm ra, vậy không nên đem trách nhiệm đẩy lên đầu người khác!

Chu Hằng nói, một tay thò ra, pháp tắc lưu chuyển.

- Hừ, bản thánh sợ ngươi sao?

Nói thì nói vậy nhưng Thạch Dương sau khi bổ ra một chưởng lại quay đầu chạy mất dép. Nói đùa à, Chu Hằng nghiễm nhiên cùng Hắc Ám Ma Chủ bằng vai phải lứa, ba thánh bọn họ đều không làm gì được Hắc Ám Ma Chủ, một mình hắn đấu Chu Hằng không phải là muốn chết sao?

- Chạy được sao?

Chu Hằng tiện tay vung lên, toàn bộ thiên địa ở trong mắt hắn đều là những ô lưới màu vàng, do hắn tùy ý chi phối.

Hắn phá vỡ quy tắc thiên địa, khác loại thành thánh. Điều này ý nghĩa cũng không đơn giản là chỉ trở thành Hư Thần, mà là hắn chân chính trở thành chủ nhân của tiểu thế giới này, ngự trị trên pháp tắc!

Thạch Dương mới vừa động lại phát hiện mình không ngờ đang đi ngược!

Điều này sao có thể?

Hắn khiếp sợ không hiểu, rõ ràng là đang chạy về phía trước, làm sao lại ngược lại xông về phía Chu Hằng?

Chu Hằng không nói, pháp tắc hóa kiếm, hướng về phía Thạch Dương chém qua.

Thạch Dương vội vàng tế chuyển đầu khô lâu đón đỡ, nhưng pháp tắc trong vùng tiểu thiên địa này đều dưới sự khống chế của Chu Hằng, ở trước mặt hắn vận dụng bảo khí không phải là nói đùa sao? Đầu khô lâu phun ra sương tím đều đảo ngược, ngược hướng Thạch Dương mà đi.

- Cái gì...

Thạch Dương vội vàng thân hình rút lui, thần tình kinh hãi đến khó tin.

- Ở trong vùng thiên địa này, ta chính là vua!

Chu Hằng bình tĩnh nói, một chỉ điểm ra, ô lưới màu vàng hướng về phía Thạch Dương bao trùm cuốn tới, giống như lưới cá đem đối phương quấn gắt gao.

- Không, ta là Thánh nhân, ngươi không thể giết ta!

Thạch Dương không thể động đậy, không khỏi thất thanh kêu sợ hãi.

- Tất cả mọi người đều có thể chết, ngươi sao có thể ngoại lệ?

Chu Hằng một chỉ hạ xuống, ấn ở mi tâm Thạch Dương.

Thạch Dương lập tức miệng há một nửa, cũng không thể nói ra được nữa.

Khi Chu Hằng thu ngón tay về, cả người hắn ta đột nhiên thành tro, theo gió bay tán.
Hắn và Hắc Ám Ma Chủ quả thật đều chỉ là Hư Thần, nhưng ở trong vùng tiểu thế giới nay, Chu Hằng lại có thể điều động một bộ phận pháp tắc Thần Vương! Năm đó năm thánh đều có thể, Chu Hằng hiện tại phá vỡ trói buộc của tiểu thiên địa, tự nhiên càng thêm không có đạo lý không thể.

Ở trước mặt pháp tắc Thần Vương, Ngụy Thần cỏn con lại tính là cái gì?

Khi Chu Hằng xoay người lại, Hắc Ám Ma Chủ cũng giải quyết xong Đế Khuyết, tầm mắt hai người tiếp xúc, lập tức bùng lên một chùm tia lửa.

Hắc Ám Ma Chủ muốn giết Chu Hằng, bởi vì Chu Hằng thu được “truyền thừa” của Thần Vương, mảnh vỡ Thần Hạch chính là bảo vật hàng tỷ năm trước hắn đã muốn chiếm được! Mà Chu Hằng cũng muốn làm thịt Hắc Ám Ma Chủ, đối phương trước sau xuống tay đối với Hoặc Thiên và Hồng Nguyệt, suýt nữa khiến hai nàng vạn kiếp bất phục!

- Kỳ thật chúng ta cũng không có ân oán gì không giải được!

Hắc Ám Ma Chủ cười nói:

- Vì sao ngươi luôn không chịu cùng ta liên thủ?

- Bởi vì ngươi không xứng!

Chu Hằng lắc lắc ngón tay, theo thời gian hắn khác loại thành thánh cànglâu, hắn cũng càng ngày càng nhiều cảm ứng được sự vĩ đại của vùng thiên địa này! Không, vĩ đại không phải là vùng thiên địa này mà là chủ nhân sáng tạo ra nó!

Ở trước mặt vị Thần Vương này, Hắc Ám Ma Chủ căn bản ngay cả xách giày đều không xứng!

Chu Hằng nhất định phải giết hắn, nhưng trong lòng lại không coi hắn là đối thủ nữa.

Không xứng!

Một Hư Thần – một Hư Thần trộm mộ, có tư cách gì bị Chu Hằng coi là đối thủ?

Đối thủ của hắn vẫn đều là những thiên kiêu thiên phú trác tuyệt kia!

Về sau, cũng sẽ là thần tử của Thần Giới!

Tuyệt đối không bao gồm Hắc Ám Ma Chủ ở trong đó!

- Ngươi còn chưa trải qua thiên kiếp gột rửa, đạt được sự thừa nhận của thiên địa đại đạo, căn bản không thể tính là Thần Linh chân chính. Có tư cách gì miệt thị ta?

Hắc Ám Ma Chủ rất không phục nói.

Ở trong mắt hắn đám người Chu Hằng càng thêm thấp kém, chỉ là sâu một từ trong một cỗ thi thể diễn sinh ra mà thôi!

Chu Hằng cười nhạt, không có hứng thú cùng hắn ta tranh luận xuất thân, huyết thống. Hắn nói:

- Danh hiệu Hắc Ám Ma Chủ này chỉ là ngươi tự thêm cho mình hả? Nếu không, với tu vi Hư Thần Cảnh của ngươi, dám lấy danh hiệu như vậy hoàn toàn là bị người phút giây giết chết!

- Ngươi...

Hắc Ám Ma Chủ lúc này thật đúng là bị tức mà câm.

Có một số ngoại hiệu quả thật là không thể lấy lung tung, tỷ như thiên hạ chí tôn, vũ trụ đệ nhất, loại ngoại hiệu này hoàn toàn chính là thèm ăn đòn! Hắc Ám Ma Chủ cũng giống như vậy, “chủ” có thể dùng loạn sao?

Chu Hằng khoát tay, nói:

- Ta không có hứng thú biết danh hiệu chân chính của ngươi, dù sao ngươi phải chết ở chỗ này!

- Ha ha, ngươi thật đúng là nói khoác không biết ngượng!Hắc Ám Ma Chủ cười lạnh:

- Nếu ngươi thủy chung gian ngoan mất linh, như vậy chỉ có thể gặp nhau bằng bản lĩnh thật!

Hắn dẫn đầu ra tay, một chưởng chụp ra, vô tận tối tăm lưu chuyển.

Chu Hằng một quyền đón đỡ, ánh sáng thần thánh chiếu rọi, tất cả tối tăm đều như tuyết đun nóng, trong nháy mắt liền biến mất sạch sẽ.

Một quyền đối một chưởng!

Ầm!

Hai người cùng lui, trừ phương diệt pháp tắc, lực lượng của hai người chênh lệch vô cùng.

Nhưng, trên nắm tay của Chu Hằng lại xuất hiện những vết rạn, sau đó rịn máu tươi, chảy không ngừng.

- Ha ha ha, quả nhiên. Ngươi chưa trải qua thiên kiếp, chưa hình thành Thần Hạch, liền không có Thần thể!

Hắc Ám Ma Chủ lạnh lẽo nói:

- Hư Thần tổng cộng ba trọng thiên, ta bị vây khốn nhiều năm như vậy cũng không lãng phí thời gian vô ích. Tuy rằng lực lượng của ta bị giới hạn bởi vùng tiểu thiên địa này, nhưng lĩnh ngộ pháp tắc của ta đã đạt tới Hư Thần nhị trọng thiên!

- Tuy rằng ta còn chưa vượt qua thiên kiếp, lại có thể có hạn sử dụng lực lượng pháp tắc của Hư Thần nhị trọng thiên!

- Ngươi vừa mới bước vào Hư Thần cảnh, có tư cách gì nói muốn giết ta?

Chu Hằng mỉm cười, lật tay lấy ra một khối thủy tinh tím, nói:

- Chỉ bằng cái này!

Hắn ở trước mặt Hắc Ám Ma Chủ đem khối thủy tinh tím này dung hợp vào trong cơ thể của mình.

- Không...

Hắc Ám Ma Chủ đau lòng kêu lên, đây nhưng là mảnh vỡ Thần Hạch, bao hàm tinh hoa tu luyện của một vị Thần Vương! Mặc dù chỉ là một khối nhỏ nhỏ bé không đáng kể, nhưng hắn đã đem toàn bộ Thần Hạch coi là tài sản riêng của hắn, cử động của Chu Hằng khiến hắn nổi lên một loại phẫn nộ bị ăn trộm.

- Của ta! Của ta! Của ta!

Hắn xông về phía Chu Hằng.

Chu Hằng ung dung ứng phó, một quyền đánh ra, không hề yếu thết cứng đối cứng với đối phương.

Hắn quả thật ở độ cao pháp tắc tạm thời kém hơn đối phương, nhưng mảnh vỡ Thần Hạch lại có thể bù lại hết thảy!

Hắn phải làm, chính là tận khả năng dung hợp thủy tinh tím, tăng lên lực lượng và nắm giữ pháp tắc của mình.

Một khối, hai khối, ba khối. Sau khi hắn khác loại thành thánh, tốc độ dung hợp thủy tinh tím tăng lên thật lớn, giống như cá voi hút nước, khẩu vị lớn đến khủng bố!

Hắc Ám Ma Chủ có thể rõ ràng cảm ứng được lực lượng của Chu Hằng đang tăng lên, mà oai pháp tắc cũng càng ngày càng cường đại!

Đang đuổi theo hắn!

Hắn đau lòng đến quả thật đang rỉ máu!

Những lực lượng, pháp tắc lĩnh ngộ này đều nên là của hắn! Của hắn!

- Không cho phép ngươi ăn cắp lực lượng của ta nữa!

Hắn hét lớn, song chưởng rung lên, từng đợt tối tăm tuôn trào mẩ.

- Thật là buồn cười!

Chu Hằng lắc đầu, đầy vẻ khinh thường.

Bình thường người ôm tâm tính diệt sạch sinh linh hoặc là kẻ điên hoặclà tuyệt đại kiêu hùng, nhưng Hắc Ám Ma Chủ bất đồng. Hắn vừa không phải là kẻ điên càng không phải là kiêu hùng, hắn chỉ là một nhân vật nhỏ của Thần Giới, bởi vì lòng tham bị hút vào nơi này mà thôi.

Một người nhỏ, ngươi có thể trông cậy hắn sẽ có khí phách gì sao?

Hắc Ám Ma Chủ mạnh, chỉ là vùng tiểu thiên địa này bị giới hạn bởi pháp tắc Thần Vương, mọi người đều không thể vượt qua ranh giới Thần Linh này mà thôi. Ngay cả năm thánh đều không phải là chính mình tu luyện, mà là thiên địa ban cho.

Cũng giống như một người bình thường tiến vào nước tí hon, như vậy sức chiến đấu khẳng định là tăng vọt không người có thể địch, nhưng đó cũng không phải là thực lực của hắn chân chính tăng lên, mà là hoàn cảnh thay đổi, đối thủ yếu đi!

Hắc Ám Ma Chủ vẫn chỉ là kẻ trộm mộ bắt gà trộm chó triệu năm trước mà thôi!

Cùng loại người giẻ rách này có gì phải nói nhảm?

Chu Hằng gia tăng dung hợp thủy tinh tím, chỉ cần hắn ở lĩnh ngộ pháp tắc có thể ngang hàng đối phương, như vậy ưu thế của hắn thân là “địa chủ” liền có thể hoàn toàn phát huy ra.

- Không... không... không...

Hắc Ám Ma Chủ hét lớn như tâm thần, Chu Hằng càng ngày càng mạnh!

Chương 1146: Xé trời

Chu Hằng có mảnh vỡ Thần Hạch duy trì, chẳng những thực lực tăng lên như bay, hơn nữa thương thế cũng lập tức khép lại!

Đổi là một người khác đương nhiên không có khả năng dễ dàng hấp thu như vậy. Dung hợp Thần Hạch của một vị Thần Vương, cho dù chỉ là một bộ phận mảnh vỡ nho nhỏ, nhưng Thần Vương dù sao cũng là Thần Vương, lực lượng, pháp tắc cần phải dựa vào thời gian để luyện hóa “dã tính” trong đó từng chút một.

Nhưng Chu Hằng bất đồng, hắn khác loại thành thánh, kết nối thân thể Thần Vương, tương đương với đem ý chí của mình nhập vào, như vậy hắn muốn dung hợp mảnh vỡ Thần Hạch có gì khó khăn?

Đây chính là của chính hắn!

Hắc Ám Ma Chủ càng đánh càng tuyệt vọng, đối thủ như vậy hắn làm sao có thể chiến thắng?

Hoàn toàn chính là đang gian dối!

Không đánh nữa! Còn đánh nữa cũng không có ý nghĩa gì, hắn ngay cả lúc Chu Hằng yếu nhất đều không thể giết chết, như vậy theo đối phương càng ngày càng mạnh hắn tự nhiên càng thêm không có biện pháp!

Tốt xấu đã sưu tập đủ sinh linh, đủ để xé trời rồi!

Không chiếm được Thần Hạch tuy rằng đáng tiếc, nhưng có thể rời khỏi đã là việc vui lớn rồi, hắn đã bị vây khốn triệu năm, chịu đủ rồi!

Đi!

Hắc Ám Ma Chủ lập tức xoay người bỏ chạy. Hắn trâu bò cũng chỉ là ở trong tiểu thiên địa này mà thôi, tuy rằng hắn cũng là Thần Linh, lại là tồn tại tầng dưới chót của Thần Giới, tôn nghiêm mặt mũi gì gì đó, như vậy chờ thực lực cường đại mới đi nghĩ!

Hiện tại, trước rời khỏi địa phương quỷ quái này rồi tính!

Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, ngón tay đong đưa, từng đạo ô lưới màu vàng hướng về phía Hắc Ám Ma Chủ quấn tới.

Tuy nhiên, Hắc Ám Ma Chủ dù sao không phải Thạch Dương có thể sánh bằng, ô lưới màu vàng chỉ có thể giằng co hắn lại không thể đem hắn hoàn toàn vây khốn. Hắc Ám Ma Chủ chỉ là thân hình khựng lại, nhưng ngay sau đó hắn liền tránh thoát, tiếp tục đi tới.

Nhưng ô lưới màu vàng có bao nhiêu?

Đây kỳ thật chính là pháp tắc thiên địa, tuy rằng nơi này là vùng đất khởi nguồn thiên địa, pháp tắc cực độ hỗn loạn, nhưng với năng lực của Chu Hằng hiện tại vẫn có thể điều động tự nhiên.

Hắc Ám Ma Chủ cất bước khó khăn, dường như người thường đi ở trong đất tuyết sâu cả thước, mỗi bước đi tới đều phải bỏ ra sức lực thật lớn.

Kết quả như vậy chính là, hắn bỏ năm phút đồng hồ không ngờ chỉ đi ra trăm dặm!

Vẻn vẹn trăm dặm!

Cho dù là cường giả cấp Hắc Động một bước cũng có thể bước ra vạn dặm, nhưng Hắc Ám Ma Chủ 5’ đồnghồ mới ra được trăm dặm, cái này phải chậm cỡ nào hả?

Đám người Hoặc Thiên đều bật cười, nhìn một người cường đại hơn xa mình với tốc độ gần như ốc sên dốc sức chạy như điên, cảm giác vui vẻ này thật sự quá đã, muốn không cười cũng không được.

Hắc Ám Ma Chủ hiển nhiên cũng ý thức được điểm ấy, hắn đột nhiên quay đầu nói:
- Chu Hằng, giữa chúng ta cũng không có ân oán không giải được, ta làm hết thảy cũng chỉ là vì rời khỏi nơi này, ngươi hà tất đau khổ chèn ép?

- Sai rồi, giữa chúng ta quả thật có ân oán không giải được!
Chu Hằng trầm giọng nói, hắn tuyệt đối sẽ không tha thứ Hắc Ám Ma Chủ. Bởi vì dưới sự mê hoặc của Hắc Ám Ma Chủ, Thiên Mệnh Chân Quân mới trước sau hạ độc thủ đối với Hoặc Thiên và Hồng Nguyệt!

- Hừ!
Hắc Ám Ma Chủ không nói động được Chu Hằng, trên mặt cũng thu hồi biểu tình tức giận, lạnh lùng nhìn Chu Hằng.

Trận tử chiến này là khó tránh khỏi!

Nhưng làm sao đánh?

Hắc Ám Ma Chủ trong lòng hoàn toàn không tự tin, đối phương tay cầm đống lớn mảnh vỡ Thần Hạch, trời sinh liền đứng ở thế bất bại, hơn nữa sẽ càng đánh càng mạnh. Đối thủ như vậy nghĩ thôi cũng sẽ hộc máu!

Đột phá! Vẫn là phải nghĩ biện pháp đột phá! Đây là một đối thủ không thể chiến thắng!

Hắc Ám Ma Chủ cùng lúc bày ra tư thái tử chiến, cùng lúc lại đang vận chuyển pháp tắc. hắn muốn mở ra một cái cửa truyền tống khoảng cách xa, trực tiếp đem chính mình truyền tống đến địa phương lúc trước thu thập tỷ tỷ sinh linh.

Chân thân hắn đã thoát khốn, có thể tiến hành huyết tế xé trời rồi!

Chu Hằng cất bước mà ra, mộtquyền đánh ra, lực lượng và pháp tắc hoàn mỹ dung hợp cùng một chỗ. Uy lực so với khi vừa mới đột phá ít nhất tăng lên gấp ba!

Hắc Ám Ma Chủ vừa tị vừa hận, hắn cho rằng những mảnh vỡ Thần Hạch này hẳn đều thuộc về hắn, hiện tại lại bị Chu Hằng đánh cắp dùng để đối phó hắn. Nhưng hận nữa thì lại thế nào, hắn vô kế khả thi.

Hắn một bên nghênh chiến Chu Hằng, một bên âm thầm chuẩn bị cửa truyền tống. Hết thảy đều làm được phi thường bí mật, dù là Chu Hằng đều không có phát giác!

Bỗng nhiên hắn nhấc tay, trước người đã xuất hiện một cái cửa ánh sáng!

Chu Hằng nhướng mày, ngón tay vạch ra, vạn ngàn ô lưới màu vàng lại cuốn về phía Hắc Ám Ma Chủ. Nhưng như vậy chỉ làm tốc độ của Hắc Ám Ma Chủ thoáng chậm lại giây lát, cuối cùng không thể ngăn cản hắn tiến vào trong cửa ánh sáng!

Vút – cửa ánh sáng chợt nhoáng lên rồi mất, Hắc Ám Ma Chủ đã biến mất dạng.

Chu Hằng hừ một tiếng, tâm niệm đẩy ra, thần thức trong nháy mắt bao phủ toàn bộ Minh giới!
Nơi đây tương đương với nội thế giới của hắn!

Tìm được rồi!

Chu Hằng “nhìn” thấy Hắc Ám Ma Chủ xuất hiện ở trên một tinh cầu, mà nơi đó có vô số Tiên Cư bị phong ấn!

Hắc Ám Ma Chủ muốn xé trời!

- Đi!
Tay Chu Hằng cuốn một cái, đem những người còn lại đều bao bọc lại, cất bước một cái thân hình lập tức biến mất khỏi vùng đất khởi nguồn thiên địa, mà khi một chân kia theo kịp, hắn đã đạp chân lên trên tinh cầu cùng Hắc Ám Ma Chủ.

- Chu Hằng, ngươi không ngăn cản được ta!
Hắc Ám Ma Chủ cười điên cuồng, chỉ cần rời khỏi nội thế giới này, ưu thế của Chu Hằng liền không còn sót lại chút nào. Tuy rằng điều này cũng nghĩa là hắn cũng không thể đạt được Thần Hạch của Thần Vương nữa!

Nhưng chỉ cần bảo vệ tính mạng, ngày sau thế nào sẽ còn có cơ hội. Trung Nguyên Thần, Thượng Nguyên Thần đã chết nhiều mà, đối với hắn mà nói kỳ thật hiệu quả so với Thần Vương cũng không kém bao nhiêu, bởi vì đều cường đại hơn hắn không biết bao nhiêu tỷ lần.

Bùng! Bùng! Bùng!

Hắn liên tục ra tay, đem từng kiện Tiên Cư chấn vỡ, lực lượng khủng bố lưu chuyển, sinh linh bên trong lập tức trong nháy mắt bị đánh chết, vô số máu tươi vãi trên bầu trời.

- Hừ!
Chu Hằng giận dữ. Cho dù những sinh linh này cuối cùng khó thoát khỏi số chết, sẽ theo sự hủy diệt của thân thể Thần Vương mà hủy diệt, nhưng cũng tuyệt đối không phải là kết quả như vậy, bị người coi là tế phẩm xương cốt không còn.

Hắn ra tay.

Hắc Ám Ma Chủ lại không hề có ý tứ cứng đối cứng với hắn, đánh lại đánh không chết, còn đánh cái gì! Hắn ta hiện tại chỉ có một ý niệm, cũng là ý niệm duy nhất bị trấn áp triệu năm qua, đó chính là rời khỏi nơi này.

Vô số Tiên Cư bị chấn vỡ, sinh linh bên trong trong nháy mắt bị giết chết, căn bản không có một chút năng lực phản kháng.

Máu tươi rơi vãi, hình thành một vùng biển máu!

Thoáng cái liền chết 1tỉ sinh linh!

- Ha ha ha ha, Thần Giới, ta sắp trở về!
Hắc Ám Ma Chủ càng trở nên điên cuồng. Hiện tại thực lực của Chu Hằng cũng không yếu hơn hắn, nhưng muốn ngăn cản hắn giết người lại là tuyệt đối không có khả năng làm được.

Chênh lệch của song phương cũng không lớn đến mức ấy.

Chỉ thời gian mấy phút hắn liền phá hủy gần nửa Tiên Cư, mà khi hắn đem tất cả Tiên Cư đều phá hủy, như vậy thiên địa sẽ bị tế nứt ra một lỗ hổng – thông đạo rời khỏi nội thế giới này.

Chu Hằng ra tay càng gấp, nhưng hắn muốn trong mấy phút xử lý một Hư Thần cũng là chuyện hoàn toàn không có khả năng.

- Ngươi không ngăn cản được ta!
Hắc Ám Ma Chủ quát lớn.

- Vậy thì sao!Chu Hằng thét dài một tiếng, từng quyền đánh ra, hắn không phải là Thánh nhân, không có chí lớn lòng bao la thiên hạ, chỉ cầu có thể bảo hộ người bên cạnh là được.

Hắn chỉ muốn đánh chết Hắc Ám Ma Chủ!

Bốp! Bốp! Bốp!

Càng ngày càng nhiều Tiên Cư bị chấn nát, toàn bộ tinh cầu hoàn toàn biến thành hải dương đỏ thẫm, máu sền sệt là màu sắc duy nhất.

- Thành! Thành rồi! Ta sắp rời khỏi nơi này!
Hắc Ám Ma Chủ chấn vỡ một nhóm Tiên Cư cuối cùng, trên mặt tràn đầy biểu tình chờ mong.

Nhưng... cái gì cũng không xảy ra!

Không có thiên địa nứt ra, vẫn như lúc trước!

- Tại sao lại như vậy!
Hắc Ám Ma Chủ lập tức hồn bay phách lạc, chẳng lẽ là quy mô huyết tế còn chưa đủ? Không có khả năng! Gần trăm năm nay, hắn hóa thân tự mình giám sát, tuyệt đối đã đem ít nhất 90% sinh linh tam giới đều thu thập lại đây!

Nhưng vì sao không xuất hiện thiên địa nứt ra?

Ầm! Ầm ầm!

Biến hóa tới!

Nhưng cũng không phải là tới từ bầu trời mà là từ dưới đất!

Bùng!

Biển máu nổ tung, vô số Âm Ảnh Tử Linh vọt ra!

TêChương 1146: Xé trời! Tất cả mọi người đều biến sắc!

Nơi này cũng không có Trấn Hải Kim Cô Bổng trấn áp, tất cả Âm Ảnh Tử Linh đều không chịu bất kỳ ảnh hưởng, có thể phát huy ra chiến lực mạnh nhất!

Rõ ràng là xé trời, sao lại chạy ra Âm Ảnh Tử Linh?

Chu Hằng nhắm hai mắt lại, sau khi dùng thần thức cảm ứng một chút, lập tức bừng tỉnh.

Huyết tế - chẳng những có thể phát trừ bất kỳ cấm chế, còn có thể thúc đẩy Ma Hải thành hình!

Máu tươi đại biểu cho tử vong, đại biểu cho phá hoại, cái này cùng Ma Hải là nhất mạch tương thừa! Hắc Ám Ma Chủ ngàn không nên, vạn không nên ở trên một tinh cầu tiến hành huyết tế! Trăm năm trôi qua, Ma Hải hình thức ban đầu đã sắp thành hình, lại gặp phải loại huyết tế hoàn toàn có thể xé trời này, lập tức gây nên kịch biến!

Thân thể Thần Vương đang gia tốc hoại tử!

Âm Ảnh Tử Linh này đại biểu cho tử khí trong cơ thể Thần Vương, khi chúng nó hoàn toàn tràn ngập nội thế giới này, chính là lúc chung kết hết thảy! Hơn nữa, cho dù là đem những Tử Linh này giết sạch cũng vô dụng, bởi vì chúng nó là do thân thể Thần Vương chuyển hóa mà đến, chúng nó chết hết cũng đại biểu cho thân thể Thần Vương hoàn toàn diệt vong!

Không có thân thể duy trì, nội thế giới làm sao tồn tại?

Cho nên nói, tiểu thế giới này số đã định là sẽ hủy diệt!

Không có thứ gì vĩnh hằng bất diệt, chết hết thì sinh ra, vô tận tuần hoàn, đây mới là vận chuyển của đại đạo thiên địa.

Âm Ảnh Tử Linh ra hết, loại huyết tế quy mô này tuyệt đối là mở ra một lỗ hổng thật lớn, Âm Ảnh Tử Linh trào ra nhiều đến thái quá, chính là Tử triều siêu cấp, hơn nữa còn là Tử Triều siêu cấp trong Tử Triều siêu cấp

Ma Hải trong nháy mắt xuất hiện, với toàn bộ tinh cầu làm trung tâm, hướng về phía vũ trụ mịt mờ lan tràn.

Huyết tế không xé trời lại điên cuồng thúc đẩy Ma Hải hình thành, mở rộng. Đây nhưng là tụ tập hơn 90% sinh linh tam giới, toàn bộ hóa thành tử khí thúc đẩy Ma Hải trưởng thành, khiến cho Ma Hải này trong nháy mắt liền vượt qua tinh vực bốn đại Thần thú tọa trấn!

Âm Ảnh Tử Linh vừa xuất hiện, lập tức không phân biệt địch ta phát động công kích với tất cả mọi người, bao gồm Chu Hằng, Hắc Ám Ma Chủ, bao gồm những người khác.

Chu Hằng phất tay đem những người khác đều thu vào không gian đan điền của mình. Hắn hiện tại đã khác loại thành thánh, không gian đan điền có thể diễn hóa thành một cái thế giới chân thật, sinh linh tiến vào trong đó sẽ không tử vong nữa.

- A...
Hắc Ám Ma Chủ lâm vào khổ chiến, Âm Ảnh Tử Linh cũng sẽ không có bất kỳ lòng sợ hãi, dù cho hắn là Hư Thần thì lại thế nào? Vô số Âm Ảnh Tử Linh vây đuổi chặn, đem đường tiến thối của hắn hoàn toàn chặt đứt.

Rất tốt!

Chu Hằng mở ra hắc động duy nhất, ánh sáng thần thánh chiếu rọi, Âm Ảnh Tử Linh đều tan rã. Hắn đánh về phía Hắc Ám Ma Chủ.

Tên kia tự ăn quả đắng!

Chương 1147: Ma Hải thành hình

- Chu Hằng, ngươi quá hèn hạ!

Hắc Ám Ma Chủ vừa chống đỡ Âm Ảnh Tử Linh vô cùng vô tận vừa mắng chửi Chu Hằng.

Hèn hạ?

- Ngươi đây là tự ăn quả đắng!

Chu Hằng lắc lắc đầu, cùng loại nhân vật nhỏ này căn bản là không có gì để nói – hắn một mực cho rằng đại ma đầu bị nguyên năm thánh trấn áp chính là tuyệt thế kiêu hùng, không nghĩ tới chỉ là một nhân vật nhỏ bởi vì trộm mộ đi lầm vào. Tuy rằng Hắc Ám Ma Chủ lúc đó thực lực có thể ngạo thị tam giới, nhưng từ tâm tính mà nói hắn ta quả thật chỉ là một nhân vật nhỏ.

Cùng một nhân vật nhỏ có gì phải nói nhảm, cho dù giết Chu Hằng cũng không thấy có cảm giác vinh quang gì, vẫn là mau chóng làm thịt, sau đó rời khỏi nơi này!

Hắc Ám Ma Chủ tiến hành trận huyết tế này chẳng những không xé trời thành công ngược lại đem pháp tắc bảo hộ tiểu thiên địa này hàon toàn phá hỏng, hiện tại lượng lớn Âm Ảnh Tử Linh đang thông qua lỗ hổng như vậy trào ra.

Đây là tử khí trên người vị Thần Vương kia, một khi tử khí hoàn toàn lan tràn, như vậy di thể của hắn cũng sẽ trở về cát bụi. Đây là một quá trình không thể nghịch chuyển!

Dù là Chu Hằng cũng không có biện pháp!

Hắn làm sao có thể chống lại lực lượng cấp Thần Vương?

Bởi vậy, biện pháp giải quyết duy nhất của hắn chính là rời khỏi nơi này. Không giống Hắc Ám Ma Chủ, hắn toàn diện tiếp nhận quyền khống chế của vùng thiên địa này, muốn mở trời chạy ra ngoài thật sự không khó.

- Giúp ta một lần ra ngoài, ta cũng không muốn mảnh vỡ Thần Hạch nữa, ta có thể giúp ngươi. Thật, ta có thể giúp ngươi!

Hắc Ám Ma Chủ khẩn cầu Chu Hằng.

Đây thật là một nhân vật nhỏ, đổi là bất kỳ một kiêu hùng nào tuyệt đối sẽ chỉ khẳng khái chịu chết, làm sao sẽ cầu khẩn kẻ địch của mình? Huống chi kẻ địch này vẫn là “con kiến”, “sâu một” mà hắn ta một mực xem thường?

- Ta chỉ có hứng thú đối với tính mạng của ngươi!

Chu Hằng phớt lờ, hai quyền liên tục đấm, sau khi không ngừng dung hợp thủy tinh tím, bất kể là lực lượng hay là độ cao pháp tắc hắn đã không yếu so với Hắc Ám Ma Chủ.

Mà hắn kế tục một bộ phận đặc tính của Thần Vương, trời sinh khắc chế Âm Ảnh Tử Linh, tương đương với đang cùng Âm Ảnh Tử Linh liên thủ đối chiến Hắc Ám Ma Chủ. Điều này không thể nghi ngờ khiến Hắc Ám Ma Chủ vô cùng khó chịu.

Cho dù hắn là Hư Thần thì lại thế nào, oai pháp tắc có thể nhẹ nhàng giết chết Âm Ảnh Tử Linh thì như thế nào. Tử Linh này thật sự quá nhiều, căn bản giết không hết! Hơn nữa, nguy hiểm chân chính cũng không phải là những Âm Ảnh Tử Linh này, mà là Ma Hải mở rộng. Một khi nhét đầy nội không gian này, nghĩa là một phần sinh cơ cuối cùng của thân thể Thần Vương cũng sẽ hao hết, đến lúc đó lực lượng hủy diệt cuốn qua, Hư Thần cỏn con lại làm sao có thể chống lại lực lượng của Thần Vương?

Hơn nữa, còn có một Chu Hằng thực lực không hề thua kém hắn ở bên cạnh không ngừng oanh kích. Đây mới là chán ghét nhất, mỗi một đòn đều khiến hắn không thể không toàn lực ứng phó!

Hắn càng không dám bị Chu Hằng đánh trúng. Đây nhưng là cường giả cùng cấp, bị Chu Hằng đánh trúng một cái tất nhiên sẽ bị thương nặng. Nhưng chỉ riêng một Chu Hằng là có thể chống lại hắn, huống chi còn có nhiều Âm Ảnh Tử Linh như vậy?

Đám Tử Linh này nhưng là có đặc tính xuyên thấu phòng ngự, dưới sự không đâu không vào của chúng, Hắc Ám Ma Chủ đã vết thương lớp lớp. Tuy rằng đều là thương da thịt, nhưng bởi vì bị Âm Ảnh Tử Linh rạch ra, phía trên lây dính tử khí, như vậy làm sao có thể dễ dàng khép lại?

Hắc Ám Ma Chủ toàn thâm đẫm máu, hai mắt tóe hung quang, tiếp tục như vậy hắn sẽ chết ở chỗ này!

Điều này khiến hắn làm sao cam lòng?

Chết ở trong cơ thể một người chết? Cho dù là người chết này là Thần Vương cũng không được!

Hắn đánh ra một quyền ngăn cản công kích của Chu Hằng, liều mạng ăn vô số Âm Ảnh Tử Linh oanh kích, không ngờ phóng về phía đáy Ma Hải.

Hắn muốn mạo hiểm xuyên qua đáy Ma Hải! Bởi vì đó là chỗ quy tắc thiên địa đứt đoạn, nói không chừng liền có thể rời khỏi tiểu thiên địa này, chỉ là quá mạo hiểm. Lúc trước hắn cũng từng nếm thử, nhưng còn chưa đi được một nửa liền bị Âm Ảnh Tử Linh điên cuồng tràn ra ép trở về.

Lúc đó tình huống thiên địa lại không hỏng bét như vậy, cũng không có Chu Hằng đuổi sát sau mông hắn. Hắn tự nhiên không dám lấy cái mạng nhỏ của của mình mạo hiểm, nhanh chóng vòng trở về.

Nhưng hiện tại... hắn không có lựa chọn khác!

Ở lại chỗ này nhất định chỉ có một con đường chết! Hoặc là bị Chu Hằng đánh chết hoặc là bị cùng chết khi nội không gian hủy diệt.

Chu Hằng không chút do dự triển khai truy kích, ở trong vùng thiên địa này hắn hoàn toàn vô địch. Bất kể là Âm Ảnh Tử Linh hay là Hắc Ám Ma Chủ đều không thể tạo thành một chút xíu uy hiếp đối với hắn.

Pháp tắc thiên địa đều trong sự khống chế, hắn một bước vạn dặm, đã đuổi kịp Hắc Ám Ma Chủ, một quyền vung ra đánh tới.

- Khinh người quá đáng!

Hắc Ám Ma Chủ xoay người chống đỡ một cái lại lập tức xoay người chạy, tốc độ như bay.

Hắn tuyệt đối không thể bị Chu Hằng dây dưa!
Tốc độ Hắc Ám Ma Chủ như bay, nguyên bản với tốc độ của hắn muốn tới tâm tinh cầu nhiều nhất chính là chuyện trong phút giây, nhưng hiện tại nơi này lại háo thành Ma Hải, tràn ngập Âm Ảnh Tử Linh, dù cho hắn là Hư Thần thì lại thế nào, vẫn như cũ cất bước khó khăn!

Ầm! Ầm! Ầm!

Chu Hằng không chút lưu tình hai quyền đấm loạn, khiến cho thân hình Hắc Ám Ma Chủ nghiêng ngả lảo đảo, bị rất nhiều Âm Ảnh Tử Linh thừa cơ cào ra vô số vết thương trên người.

Tuy nhiên, đối với Hắc Ám Ma Chủ đã bất chấp mọi giá mà nói lại là đã không có đường lui, hoặc là xông ra hoặc là chết!

Hắn không muốn chết, cho nên hắn nhất định phải xông ra!

Người trong cơn tuyệt vọng hoặc là mất hết ý chí chiến đấu hoặc là đỏ mắt liều mạng. Hắc Ám Ma Chủ hiển nhiên lựa chọn loại thứ hai.

Hắn dù sao cũng là Hư Thần, hơn nữa còn đạt tới nhị trọng thiên, mạnh mẽ cũng không chỉ là lực lượng, pháp tắc cũng đạt tới khoảng 10 vạn bước. Điều này khiến hắn có được lực sát thương hoàn toàn đối với Âm Ảnh Tử Linh.

Một chưởng đẩy ra, phía trước liền bị dọn trống hoàn toàn!

Đáng tiếc ngày vui ngắn chẳng tầy gang!

Âm Ảnh Tử Linh 30 bước xuất hiện, hơn nữa còn không phải là mấy con mười con, mà là mấy ngàn, mấy vạn!

Lực lượng pháp tắc chung quy cũng là có hạn, một chưởng xuống dưới có thể đánh chết tuyệt đại bộ phận, nhưng chung quy sẽ có mấy con trở thành cá lọt lưới, hướng về phía Hắc Ám Ma Chủ tiếp tục tấn công.

Hơn nữa, đây nhưng là đáy Ma Hải, số lượng Âm Ảnh Tử Linh nhiều đến giận sôi, giết mấy ngàn con lại có mấy vạn con tới bổ sung!

Hắc Ám Ma Chủ đã bắt đầu nôn ra máu, bởi vì hắn không chỉ là phải đối kháng Âm Ảnh Tử Linh còn phải ứng phó uy hiếp lớn hơn – Chu Hằng! Chỉ riêng một Chu Hằng đã đủ khiến hắn sứt đầu mẻ trán, huống chi hiện tại lại tới nhiều Tử Linh bậc cao như vậy?

Mà càng khiến Hắc Ám Ma Chủ hộc máu chính là, phía trước lại còn xuất hiện Âm Ảnh Tử Linh 40 bước!

40 bước!

Dù là Chu Hằng cũng hơi hơi giật mình, bởi vì lúc trước trong Ma Hải chỉ có Âm Ảnh Tử Linh 30 bước!

Xem ra, huyết tế phá vỡ quy tắc thiên địa, khiến cho Âm Ảnh Tử Linh mạnh hơn tiến vào nơi này!

Nếu đã có Âm Ảnh Tử Linh 40 bước, vì sao không thể có 50 bước, 70 bước, 90 bước chứ? Thậm chí...Âm Ảnh Tử Linh Hỗn Độn Cảnh!

Tốc độ của Hắc Ám Ma Chủ càng ngày càng chậm, bởi vì Âm Ảnh Tử Linh phía trước hắn càng ngày càng mạnh. Mà một khi bị chậm chân, công kích của Chu Hằng không thể nghi ngờ sẽ khiến hắn càng thêm thong thả, phải liều mạng ăn vài lần công kích để đổi lấy cơ hội chạy trốn.

Nhưng chiến lực Chu Hằng cường đại như vậy, hắn dám ăn mấy phát?
Hắc Ám Ma Chủ liên tục khóc thét, vừa đánh vừa lui.

Nhưng hắn rất nhanh liền tuyệt vọng, bởi vì phía trước không chỉ có Âm Ảnh Tử Linh 40 bước, còn xuất hiện 50 bước, 60 bước, 70 bước, cuối cùng thì xuất hiện Hỗn Độn Cảnh!

Hơn nữa số lượng này nhiều đến vô biên!

Nếu là một đấu một, cho dù là Hỗn Độn Cảnh mạnh hơn nữa đều không phải là địch một hiệp của Hắc Ám Ma Chủ! Nhưng đối mặt với số lượng nhiều như vậy, với năng lực của Hắc Ám Ma Chủ một đòn xuống dưới cũng nhiều nhất xử lý chừng chục con, tuyệt đối không thể nhiều hơn!

Mà hiện tại nơi này có bao nhiêu Tử Linh cấp Hỗn Độn?

Ít nhất cũng có hàng triệu!

Hắc Ám Ma Chủ lập tức rơi vào vòng vây công kích của đám Tử Linh này, chỉ mười mấy giây hắn liền phát ra tiếng kêu thảm. Bởi vì đám Âm Ảnh Tử Linh này đối với máu thịt tràn ngập khát vọng, đang không ngừng cắn xé máu thịt của hắn.

Chu Hằng ngừng tay, hiện tại cho dù hắn không ra tay Hắc Ám Ma Chủ cũng khó thoát khỏi cái chết.

Đáy Ma Hải này thông với chính là thân thể Thần Vương, mộtvị Thần Vương cường đại bao nhiêu, Tử Linh do di thể của hắn diễn hóa ra tự nhiên cũng vô cùng khủng bố. Chỉ là lúc trước bị giới hạn bởi pháp tắc của tiểu thiên địa, chỉ có số ít Tử Linh thực lực yếu ớt có thể xuyên qua.

Nhưng hiện tại bất đồng, huyết tế quy mô siêu lớn hoàn toàn phá hủy pháp tắc bảo hộ của tiểu thiên địa này, vì thế đại quân Tử Linh tràn vào, hơn nữa còn xuất hiện Tử Linh cấp bậc Hỗn Độn Cảnh!

Nếu là không có trận huyết tế này, Ma Hải tuy rằng cũng đang thành hình, cũng đang liền thành một mạch, nhưng muốn đem pháp tắc bảo hộ phá hỏng đến mức độ này lại ít nhất cũng cần thời gian mấy trăm năm.

Thật sự là tự tìm đường chết!

Chu Hằng lắc lắc đầu, sát khí trong ánh mắt lại nổi lên, hướng về phía Hắc Ám Ma Chủ đánh tới.

Chém hung đồ này, sau đó rời khỏi tiểu thiên địa này, đi tới đại thế giới chân chính!

- Không... không... không...

Hắc Ám Ma Chủ không ngừng phát ra tiếng kêu hoảng sợ, bất kể là Chu Hằng hay Âm Ảnh Tử Linh đều đã không phải là hắn có thể đối kháng, huống chi là hai bên cùng nhau liên thủ.

Bốp! Bốp!

Tay chân hắn gãy đoạn, máu tươi phun vãi, nhưng hắn vẫn đang vì sống sót mà liều mạng.

- Đây là ngươi tự làm bậy, nếu không, nếu ngươi chịu tử tế ngồi xuống thương nghị, mà không phải là với tư thái cao cao tại thượng miệt thị chúng sinh một giới này, lại làm sao rơi xuống loại trình trạng này?

Chu Hằng lạnh lùng nói, không hề có lòng đồng tình.

- Các ngươi đều chỉ là sâu một đê tiện, có tư cách gì ngang hàng với ta?

Hắc Ám Ma Chủ vẫn không hề có lòng tỉnh lại, chỉ là công kích của Chu Hằng và Âm Ảnh Tử Linh càng gấp, khiến cho hắn ngay sau đó lại phát ra mấy tiếng kêu thảm.

- Nếu ngươi vẫn là chưa có giác ngộ, vậy ta cũng lười nói nhảm với ngươi!

Chu Hằng thét dài một tiếng, chiến lực toàn bộ khai hỏa.

- Tiểu tử chết tiệt, nếu là lần đầu tiên ở vùng đất khởi nguồn thiên địa liền giết ngươi, cũng sẽ không phát sinh hết thảy! Ta hận! Ta hận! Ta hận!

Hắc Ám Ma Chủ nói liên tục ba câu “ta hận”, trên mặt tràn đầy vẻ oán hận.

- A...

Nhưng hắn lập tức liên tục kêu thảm, bởi vì đùi phải hắn trong nháy mắt liền bị Âm Ảnh Tử Linh gặm mấtmột nửa, máu thịt bầy nhầy, xương trắng ẩn hiện.

Hiện tại Âm Ảnh Tử Linh nhưng là đạt tới Hỗn Độn Cảnh, kiến nhiều hoàn toàn có thể cắn chết voi, huống chi đám “kiến” này còn là con nào con nấy hung hãn, hoàn toàn không biết sợ, hoàn toàn không sợ chết.

Chỉ mấy phút sau, tay trái và đùi phải Hắc Ám Ma Chủ hoàn toàn bị gặm mất, ngay cả mảnh xương vỡ đều không để lại!

- Lên đường đi!

Chu Hằng từ trong Âm Ảnh Tử Linh lao ra, đánh ra một đòn cuối cùng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau