KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1131 - Chương 1135

Chương 1133: Cường đại đến quỷ dị

- Tiểu tử ngông cuồng! Họa Đấu lão tổ giận dữ, lại là một chưởng bỏ lên núi.

Bùng!

Chu Hằng một quyền vang trời, lại đem bàn tay màu vàng chấn tan. Hắn đi nhanh từ trên núi xuống, phía sau thì là Ngô Tú Mị và đám tùy tùng, mỗi người đều mắt lộ vẻ cuồng nhiệt.

Khi Chu Hằng đầu tóc bạc trắng, đầy người héo rũ xuất hiện ở trước mặt Họa Đấu lão tổ và ba người Dư Hoành, lập tức làm bốn người này sợ nhảy dựng.

Đạt tới loại cảnh giới này của bọn họ, người nào không phải là khí huyết tràn đầy? Chỉ có khi đến cuối sinh mệnh, phải chuyển thế, lúc này mới khí huyết suy bại, thân thể héo rũ! Nhưng Chu Hằng rõ ràng còn có vô số năm để sống, tại sao hiện tại liền khí huyết suy bại?

- Ngươi... ngươi chẳng lẽ tu luyện bí pháp cấm kỵ gì? Họa Đấu lão tổ nhìn chằm chằm Chu Hằng: - Nếu không, ngươi làm sao có thể trong thời gian ngắn như vậy liền đạt tới 90 bước, chỉ kém một chút xíu là có thể bước vào Hỗn Độn Cảnh!

- Hừ, bí pháp cấm kỵ chính là cấm kỵ, tuy rằng trong thời gian ngắn đem tiềm lực của ngươi đào móc ra toàn bộ, lại không thể bước ra một bước cuối cùng cũng là mấu chốt nhất!

- Hiện tại ngươi tự ăn quả ác, chẳng những không tiến vào Hỗn Độn Cảnh, hơn nữa khí huyết suy bại, sinh cơ không nhiều!

Vừa nghe Họa Đấu lão tổ nói như vậy, ba người Dư Hoành mới lộ ra vẻ bừng tỉnh, lại càng cười trên đau khổ người khác.

Thực lực của bọn họ nguyên bản đều ở trên Chu Hằng, không biết trải qua bao nhiêu năm, bao nhiêu đời mới đạt tới độ cao hiện tại. Mà sau khi tiến vào Hắc Động Cảnh, mỗi một đời đều tiến cảnh cực nhỏ, chỉ tiến tới một bước nhỏ đều có thể khiến cho bọn họ hưng phấn thật nhiều năm!

Nhưng Chu Hằng khi ở Thiên Thần Đại Hội mới chỉ là Tuệ Tinh Cảnh, Hoặc Thiên lại đạt tới 9 động viên mãn, thậm chí đi ra 90 bước. Điều này có thể khiến cho bọn họ không hâm mộ ghen tị hận sao?

Nhưng hết thảy đều là Chu Hằng vắt kiệt sinh mệnh đổi lấy, biến thành bộ dạng người không giống người quỷ không giống quỷ hiện tại!

Ha ha ha, thật là đáng đời! Đáng đời!

Chu Hằng tười nhạt, kỳ thật hắn đã sớm đạt tới 9 động viên mãn, đem 9 loại pháp tắc đều thôi diễn tới 90 bước, cùng bộ dạng suy bại hiện tại của hắn căn bản không hề có một chút quan hệ.

Hắn là đang đánh vào hắc động thứ 10 xưa nay chưa từng có!

Đáng tiếc, bọn họ chỉ là ếch ngồi đáy giếng, lại làm sao có thể biết siêu cấp đại viên mãn phải như thế nào mới có thể đạt thành?

Chu Hằng cũng lười giải thích, . - Lão thú, nếu ngươi còn không chút di, ta đành phải đem ngươi hầm ăn luôn! Nghe nói Họa Đấu tộc nguyên hình là chó, hắc hắc, đã lâu chưa được ăn thịt chó!

Họa Đấu lão tổ giận không thể át, không ngờ đem Họa Đấu tộc vĩ đại bọn họ đánh đồng với chó, đây là nhục nhã trắng trợn!

Hắn là ai?

Cường giả Hỗn Độn Cảnh 300 bước, là có thể bị sỉ nhục sao?

Hắn giận quát một tiếng, lại ra một chưởng, nhưng lần này cũng không phải là bàn tay màu vàng mà là một móng vuốt lửa bùng cháy!

Họa Đấu, ăn lửa, phun lửa, hình như loại chó, lửa mới là thuộc tính chân chính của bọn họ. Lúc trước dùng bàn tay màu vàng chỉ là vì tỏ vẻ cao quý một chút mà thôi.

Nhưng cao quý cũng không đại biểu thực lực, Họa Đấu lão tổ ở đại đạo kim hệ nhiều nhất đi ra 50, 60 bước, miễn cưỡng xem như Chuẩn Hỗn Độn Cảnh, dùng pháp tắc hệ kim đương nhiên uy lực không mạnh. Nếu Chu Hằng đã đạt tới 90 bước, hắn tự nhiên cần vận chuyển pháp tắc lửa mới có thể trấn áp.

Chu Hằng tiện tay đánh ra một quyền, hào quang 5 màu chiếu rọi, nhẹ nhàng hóa giải một trảo này của đối phương.

- Ồ? Họa Đấu lão tổ lộ ra vẻ kinh hãi.

Một đòn vừa rồi, hắn vận dụng pháp tắc lửa cao tới 100 bước!

Đừng nhìn 100 bước chỉ nhiều hơn 10 bước so với 90 bước, nhưng uy lực cũng tuyệt đối không phải là một phần đơn giản như vậy! 91 bước tức là Hỗn Độn Cảnh, là một cái chất biến, 100 bước đủ để nghiền ép 90 bước!

Nhưng Chu Hằng lại thoải mái đón đỡ!

Cổ quái!

Chẳng lẽ tiểu tử này nhảy vào Hỗn Độn Cảnh rồi?

Không đúng, hoàn toàn không đúng!

Hắn chính là Hỗn Độn Cảnh, làm sao có thể không cảm ứng được hơi thở của Hỗn Độn Cảnh. Chu Hằng mặc dù ở pháp tắc đạt tới 90 bước, là mạnh nhất trong Chuẩn Hỗn Độn Cảnh, nhưng mạnh mấy đi nữa vẫn là Hắc Động Cảnh!

Đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?

- Lão thú, nếu ngươi muốn bị ta ăn tươi như vậy, vậy ta đành phải thành toàn cho ngươi! Chu Hằng đi từng bước về phía trước, tốc độ cũng không nhanh. Dường như linh lực, thậm chí sức lực đều biến mất, đi hai bước là sẽ giống như người già thở dốc không thôi.

Họa Đấu lão tổ lại bất chấp phẫn nộ, mà là cực kỳ giật mình nói: - Linh lực của ngươi đâu? Còn nữa, ngươi rõ ràng có thể chất Long tộc, vì sao bản tôn không cảm ứng được một tia lực lượng của thân thể?
- Chim sẻ sao hiểu chí của hạc, ngươi không hiểu! Chu Hằng lắc lắc đầu, không có hứng giải thích.

Họa Đấu lão tổ kinh hãi, lúc này hắn mới phát hiện trên người Chu Hằng cũng không có một tia linh lực, một tia dao động thể lực, đây là phàm nhân hoàn toàn triệt để! Nhưng Chu Hằng rõ ràng ở pháp tắc đạt tới độ cao 90 bước, nếu là không có 9 động đại viên mãn chống đỡ, với thân thể yếu ớt này của hắn hiện tại không phải là khoảnh khắc liền bị pháp tắc đánh tan?

Chuyện cổ quái như vậy làm sao có thể phát sinh?

Khi Thiên Thần Đại Hội, hắn từng thấy chiến lực cường đại của Chu Hằng, nhưng nếu nói với thân thể phàm nhân chứa pháp tắc 90 bước, đây căn bản là chuyện không có khả năng!

Hắn lại không phải là Hỗn Độn Cảnh chuyển thế, có thần thức cấp bậc Hỗn Độn Cảnh khống chế pháp tắc! Cái này giống như là một người phàm lưng cõng một ngọn núi, kết quả duy nhất chính là bị núi đè chết.

- Bản tôn ngược lại có hứng thú đối với ngươi! Họa Đấu lão tổ lộ ra nụ cười, tu vi đình trệ thật lâu của hắn nói không chừng có thể đạt được tiến bộ sau khi nghiên cứu ra bí mật của Chu Hằng!

- Thật có lỗi, tính hướng của ta rất bình thường, hơn nữa ngươi còn là một con chó! Chu Hằng nghiêm trang nói.

- Tiểu tử đáng ghét! Họa Đấu lão tổ giận dữ, lại bổ ra một chưởng.

Rõ ràng Chu Hằng nhìn qua già nua hơn hắn nhiều, nhưng ở trong mắt của hắn Chu Hằng vẫn là tên sư đệ của Hoặc Thiên khí phách ngời ngời ở Thiên Thần Đại Hội kia!

Chu Hằng mỉm cười, vung chưởng đón đỡ, có vẻ ung dung tự nhiên.

- 200 bước! Họa Đấu lão tổ quát to một tiếng, đem lực lượng pháp tắc đẩy lên tới độ cao 200 bước. Hắn kỳ thật không cần hô ra một tiếng như vậy, nhưng ai bảo Chu Hằng quá đáng ghét, hắn cũng muốn làm cho đối phương sợ nhảy dựng!

Nhưng Chu Hằng lại căn bản không bị dọa đến, vẫn như cũ một quyền đánh ra, hào quang năm màu dập dờn.

Lại hóa giải!

- 300 bước! Họa Đấu lão tổ rất nhanh liền toàn lực ứng phó, hắn ở pháp tắc hệ hỏa đạt tới độ cao 326 bước, tuy rằng trong miệng hắn nói là 300 bước, trên thực tế đã đem oai pháp tắc tăng lên tới cực hạn!

Ầm!

Chu Hằng lần này ra quyền không còn là hào quang 5 màu lóng lánh mà là 9 màu!

Lại hóa giải.

- Ngươi... ngươi không phải là một nhánh đại đạo đạt tới 90 bước, mà là 9 nhánh đại đạo 90 bước! Họa Đấu lão tổ đột nhiên tỉnh ngộ, dùng giọng điệu vô cùng khiếp sợ kinh hô.

Cái gì!

Ba người Dư Hoành cũng sợ gần chết!

Đây cmn là quái thai sao?9 động viên mãn cũng chỉ có thể chống đỡ một nhánh đại đạo đạt tới 90 bước, nếu không pháp tắc va chạm, không chết cũng tạo thành đạo thương, đây quả thật là muốn chết! Nhưng Chu Hằng chẳng những làm như vậy, hơn nữa còn đem 9 nhánh đại đạo toàn bộ đi tới 90 bước!

Cái này... cái này khiến bọn họ làm sao chịu nổi? Khiến bọn họ làm sao không hâm mộ đến đỏ mắt?

Đến tột cùng là làm sao làm được?

Ngay cả Họa Đấu lão tổ đều hết sức tò mò, bởi vì trừ đại đạo hệ hỏa ra, hắn chính là ở hệ kim cũng chỉ đi ra được hơn 50 bước, dùng để cho hắn khoe khoang, 7 nhánh đại đạo khác căn bản là không liên quan tới!

Hắn là Thần thú, hơn nữa còn là đời đầu, sinh ra chính là Hỗn Độn Cảnh. Chỉ là không cường đại như 4 đại Thần thú đám lão Thanh Long mà thôi.

Chu Hằng tuổi còn trẻ, lại chỉ mất không đến trăm năm liền đem 9 nhánh đại đạo đẩy lên tới 90 bước, đây là kinh người bậc nào?

Trong này nếu nói không có bí mật gì, ai có thể tin?

Họa Đấu lão tổ lập tức nổi lên ý chiếm hữu mãnh liệt, hắn nhất định phải chiếm được bí mật như vậy!

Nếu có thể ở trên 9 nhánh đại đạo đều đi ra 90 bước, hết 9 về một, oai pháp tắc có thể sánh ngang hơn 300 bước ít nhất cũng có thể tiếp nhận... Đây nhưng là chuyện xưa nay chưa từng xuất hiện, nếu không có tiền lệ tự nhiên cũng không có so sánh, tham khảo.

Muốn đánh hạ Chu Hằng, phải lại tăng lên chiến lực!

Họa Đấu lão tổ thân hình lay động, lập tức từ một thanh niên anh tuấn biến thành một con yêu thú như chó, toàn thân đều bốc lửa, cần cổ thì có một chuỗi xương đầu lâu, tổng cộng có 18 cái.

Hình thái chiến đấu mạnh nhất của Thần thú đương nhiên là nguyên hình!

Thùng! Thùng! Thùng!

Họa Đấu lão tổ cao tới vạn trượng, đây là hắn co rút thân thể, nếu không hình thể của hắn hoàn toàn có thể sánh ngang với một tinh cầu. Nhưng thân thể vạn trượng vẫn là vô cùng to lớn, giẫm xuống đất, đất rung núi chuyển!

Thân núi vỡ nát, mặt đất nứt ra, Thần thú mạnh nhất chính là thể chất, lực lượng thể chất vô cùng khủng bố!

Lần này, cự trảo chân chính như là núi đập xuống!

Lực lượng pháp tắc lưu chuyển, phối hợp thể chất khủng bố của Thần thú, uy lực tuyệt đối có thể so với 400 bước!

Chu Hằng vẫn như cũ một quyền đánh ra, nhưng lần này lại không còn có hào quang 9 màu lóng lánh, mà là một quyền bình thường nhất!

Nắm đấm khô gầy hoàn toàn là da bọc xương, có thể nhìn thấy bộ dạng xương cốt hoàn chỉnh, giống như là thi thể sấy khô vậy.

Bùng!

Nắm đấm như vậy liền đón đỡ móng vuốt vô cùng mạnh mẽ của Họa Đấu lão tổ!

Một luồng sóng chấn động gợn ra bốn phương tám hướng, chấn sập núi cao trên đường đi, đem nước trong hồ toàn bộ chấn bay lên trời, cuối cùng vào biển, nhấc lên con sóng cao trăm trượng, đánh ra nơi xa hơn.

Móng vuốt bị chặn lại!

Ba người Dư Hoành đều lộ ra biểu tình tuyệt đối không dám tin tưởng. Cánh tay khô gầy như vậy, một người hơi thở suy bại, lọm khọm chờ chết như vậy không ngờ có thể đỡ được một đòn toàn lực của Thần thú Hỗn Độn Cảnh!

Cùng Thần thú đấu sức, đó là chuyện chỉ có Thánh nhân mới có thể làm!

Bởi vì Hỗn Độn Cảnh có giới hạn cao nhất lực lượng, chỉ cần là Hỗn Độn Cảnh lâu đời người nào không đạt tới giới hạn cao nhất như vậy? Mà thể chất của Thần thú liền chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, bọn họ mạnh hơn so với loài người ít nhất 50% lực lượng!

Muốn chống lại Thần thú, phải vượt qua về pháp tắc, như vậy mới có thể bù lại không đủ về thể chất.

Nhưng Chu Hằng dựa vào cái gì?

Hắn chỉ là Hắc Động Cảnh! Điều này liền quyết định lực lượng giới hạn cao nhất của hắn kém xa không thể so với Hỗn Độn Cảnh, huống chi là Thần thú cấp bậc Hỗn Độn Cảnh!

- Không có khả năng! Họa Đấu lão tổ cũng không dám tin, càng không thể tin tưởng. Điều này hoàn toàn không có đạo lý!

Thiên địa vận chuyển tự có quy tắc, phân chia cấp bậc tu luyện tự có đạo lý, làm sao có thể xuất hiện chuyện kỳ quặc như vậy?

- Ngươi đến tột cùng là thứ gì?

Chương 1134: Hắc động thứ 10

Câu "Ngươi đến tột cùng là thứ gì" này của Họa Đấu lão tổ tuyệt đối không bao hàm nghĩ xấu, mà là tràn đầy khiếp sợ!

Hắn thật sự không thể tưởng tượng, có loài người hoặc là Thần thú nào lại cổ quái như vậy! Chính là lão tổ Hỗn Độn Cảnh như lão đều không kìm nổi biến sắc mặt.

Chu Hằng lắc lắc ngón tay, nói: - Ta tự nhiên là ngươi, hơn nữa là người thích ăn Thần thú!

Họa Đấu lão tổ da mặt co giật, dù là Thánh nhân cũng chưa từng nói qua lời muốn ăn hắn! Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt năm đó tuy rằng từng đánh hắn, chà đạp hắn, nhưng cũng chưa từng cắt một cái chân chó của hắn để ăn.

Chủ yếu là bộ dạng bẩn thỉu của hắn quả tởm lợm, khiến Hoặc Thiên và Hồng Nguyệt đều mất sự thèm ăn.

- Họa từ miệng mà ra, bản tôn muốn đốt ngươi thành tro! Họa Đấu lão tổ há miệng, phun ra một ngọn lửa không màu.

Đây là cực hạn của đạo lửa!

Ngay cả hắn đều không có biện pháp một mực vận chuyển, cứ phun một ngụm là phải tiêu hao một bộ phận tinh huyết. Tuy rằng hắn là đời đầu, tinh huyết nhiều đến thái squái, nhưng tinh huyết nhiều mấy cũng không phải là vô hạn, sẽ có lúc dùng hết.

Chu Hằng vẫn như cũ một quyền đánh ra, đồng dạng không hề có chút sáng bóng, thậm chí ngay cả lực lượng pháp tắc cũng biến mất, thật giống như người thường tùy ý đánh ra một quyền.

Ầm!

Lửa đầy trời đều bị hóa giải!

- Đây là pháp tắc gì? Họa Đấu lão tổ quá sợ hãi, hắn chung quy là cường giả Hỗn Độn Cảnh, sau khi đánh lâu như vậy rốt cuộc phát hiện quỷ dị.

Hắn phải đối mặt là một loại lực lượng hoặc nói là... pháp tắc trước nay chưa từng có. Giống như hắc động hấp thu công kích của hắn, công kích này bao gồm lực lượng, pháp tắc!

Nhưng hắc động tuyệt đối không mạnh mẽ như vậy!

Hỗn Độn Cảnh vượt qua hắc động, há là hắc động có thể cắn nuốt?

Chu Hằng lộ ra nụ cười, nhưng lộ ra ở trên mặt chỉ còn lại một lớp da của hắn lại cực kỳ dọa người, hắn nói: - Lão thú, ngươi quá ngu, cái này còn cần hỏi sao?

- Ngươi tuy rằng nắm giữ một loại pháp tắc quỷ dị, nhưng ngươi còn chưa có tư cách láo xược ở trước mặt bản tôn! Họa Đấu lão tổ bất mãn nói, hắn nhưng là Hỗn Độn Cảnh, bất kể nói thế nào địa vị vượt xa Chu Hằng.

- Một con thú già sắp thành món ăn trên bàn của ta, càng không có tư cách vênh váo trước mặt ta! Chu Hằng đưa tay phải ra, xòe ra nhìn, lẩm bẩm nói: - Còn kém một chút!

- Cái gì còn kém một chút? Họa Đấu lão tổ không khỏi tiếp lời, hắn bản năng cảm thấy điều này có liên quan pháp tắc quỷ dị của Chu Hằng.

- Thật muốn biết? Chu Hằng thản nhiên nói.

- Hừ! Họa Đấu lão tổ rất là kiêu ngạo ngẩng đầu, tỏ vẻ rất khinh thường. Ngươi muốn nói thì nói, không muốn cũng không sao.

Chu Hằng cười ha hả một tiếng, nói: - Sắp, sắp rồi! Nếu là bốn kẻ ngu xuẩn các ngươi không tới quấy rối, nói không chừng ta đã thành công, nhưng hiện tại...cũng không kém bao nhiêu!

Ngu xuẩn? Còn là bốn người?

Họa Đấu lão tổ trong lòng giận dữ, Chu Hằng rõ ràng là đưa hắn và ba người Dư Hoành đặt cùng một chỗ! Nhưng hắn đường đường là Hỗn Độn Cảnh, ba người Dư Hoành lại chỉ là Hắc Động Cảnh, có thể đặt cùng một chỗ sao?

Dưới cơn căm giận, hắn liền muốn ra tay, nhưng ngụm lửa thứ hai còn chưa phun ra, hắn lại phát hiện Chu Hằng đang lột da!

Không... không phải lột da!

Hắn lập tức đính chính lại cái nhìn của mình, da trên người Chu Hằng không ngờ đang biến mất, với một loại phương thức cực kỳ quỷ dị - dường như bốc hơi! Đúng, giống như là bốc hơi mất, trống rỗng biến mất!

Làn da toàn thân Chu Hằng đang biến mất, hiện ra một bộ xương trắng!

Chẳng lẽ, Chu Hằng kỳ thật là Tử Linh?

Không, là hắn tu luyện một loại công pháp đem chính mình chuyển biến thành Tử Linh?

Nhưng điều này có ý nghĩa gì?

Dưới ánh mắt khiếp sợ của tất cả mọi người, xương trắng trên người Chu Hằng cũng đang biến mất, hơn nữa tốc độ rất nhanh, dường như cả người hắn sắp trống rỗng biến mất khỏi thế giới này vậy.

Loại chuyện này dù là Họa Đấu lão tổ cũng xưa nay chưa từng gặp, bởi vậy hắn cũng hoàn toàn quên ra tay, chỉ là mơ hồ có loại cảm giác, hắn sắp chứng kiến một đại kỳ tích!

Dưới xương trắng, nội tạng của Chu Hằng đã sớm biến mất, chỉ còn lại một không gian đan điền hỗn độn, mơ hồ có thể nhìn thấy sao dạng lốc xoáy, thiên hà dạng vòng cùng với tuệ tinh dạng cánh cửa.

Trừ bỏ vòng thiên hà thật sự nhìn không ra có bao nhiêu thiên hà ra, khi mọi người nhìn rõ số lượng sao và tuệ tinh đều hít một hơi khí lạnh.

Vạn ngôi sao, 100 tuệ tinh!
Bởi vì cơ sở quyết định thượng tầng, như vậy nếu đã có 100 tuệ tinh, nghĩa là số lượng thiên hà tất nhiên là 1000! Đây là từ đại viên mãn suy ra, bởi vì trong lịch sử chưa từng xuất hiện qua siêu cấp đại viên mãn!

Cho dù là người thực lực yếu ớt như Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh vào thời khắc này đều lộ ra tuyệt đối khiếp sợ!

Siêu cấp đại viên mãn!

Hơn nữa không phải là một cảnh giới mà là suốt ba cảnh giới!

Chờ một chút, chẳng lẽ... Chu Hằng không đột phá Hỗn Độn Cảnh là bởi vì hắn muốn hình thành hắc động thứ 10, đạt tới siêu cấp đại viên mãn bốn cảnh giới?

Họa Đấu lão tổ, ba người Dư Hoành cũng quá sợ hãi. Bọn họ hoặc là cường giả Hỗn Độn Cảnh hoặc là môn đồ Thánh nhân, biết rõ ràng siêu cấp đại viên mãn là căn bản không có khả năng đạt tới!

Cái này cần phải phá vỡ trói buộc thiên địa, cùng thiên địa là địch! Nhưng ai có thể chống lại trời? Ai có thể nghịch thiên?

Nhưng hiện tại, Chu Hằng làm được!

Một khi để hắn hình thành siêu cấp đại viên mãn bốn cảnh giới lớn, cực hạn tương lai của hắn sẽ là cái gì?

Khác loại thành thánh!

Trong lòng bốn người đồng thời dâng lên ý tưởng giống nhau, mà điều này dọa cho bọn họ da đầu tê rần!

Ở trong không gian đan điền của Chu Hằng, 9 cái hắc động hiện lên. Nó nguyên bản vô hình, nhưng bởi vì cắn nuốt hết thảy tạo thành 9 hình dạng. Mà 9 cái hắc động này không ngờ đang mấp máy, tiến hành một loại biến hóa cổ quái nào đó.

- Không đúng, hắn đây là đang hình thành hắc động thứ 10! Họa Đấu lão tổ đột nhiên nói, hắn tuy rằng hoàn toàn không biết chuyện gì xảy ra, nhưng kinh nghiệm của không biết bao nhiêu tỷ năm nói cho hắn, tuyệt đối không thể để Chu Hằng tiếp tục như vậy nữa!

Hiện tại, bí mật của Chu Hằng đã vạch trần, hắn có thể mạnh mẽ như vậy là bởi vì hắn đạt tới siêu cấp đại viên mãn ba cảnh giới. Mà kỳ tích như vậy là hoàn toàn không thể phục chế!

Bởi vậy, bí mật như vậy cũng không hề giá trị!

Thừa dịp hiện tại còn có khả năng, đánh chết yêu nghiệt có khả năng khác loại thành thánh này!

Họa Đấu lão tổ há miệng, cuối cùng đem ngụm lửa không màu thứ hai phun ra. Hắn nóng lòng giết người, luồng lửa này dài tới vạn trượng, to trăm trượng. Nếu là trực tiếp phun trên mặt đất, có thể đem cả tinh cầu luyện thành tro tàn!

Ít nhất phải trăm giọt tinh huyết mới có thể phun ra ngọn lửa như vậy!

Ầm!

Ngọn lửa ập đến, 9 hắc động của Chu Hằng đón đỡ, lại vừa chạm một cái đều vỡ ra, nhưng tốc độ mấp máy lại càng tăng!

- Tiểu tử khá lắm, lại dám mượn sức của bản tôn giúp ngươi hình thành hắc động mới? Tốt tốt tốt, bản tôn cũng cho ngươi xem xem, lực lượng của bản tôn há là dễ mượn như vậy! Họa Đấu lão tổ hét lớn một tiếng, phun ra ngọn lửa thứ ba, đồng thời một móng đạp xuống.

Hắc Động Cảnh dù sao chỉ là Hắc Động Cảnh. Có lực lượng giới hạn cao nhất cũng có cắn nuốt giới hạn cao nhất! Hắn chỉ cần phá vỡ giới hạn cao nhất này, Chu Hằng liền sẽ nổ tan xác mà chết!Tuy rằng Chu Hằng hiện tại đã không có hình thể, nhưng phá vỡ đan điền, phá hủy thần hồn vẫn như cũ chết triệt để, ngay cả cơ hội chuyển thể cũng không có!

Ầm!

Dưới oanh kích như vậy, 9 hắc động của Chu Hằng lập tức không chịu nổi, lập tức hoàn toàn vỡ nát!

- Ha ha ha, thật sự là tự tìm chết, không ngờ dám đột phá trước mặt bản tôn! Họa Đấu lão tổ biến trở về hình người cười lạnh. Chu Hằng thật sự quá gan lớn bằng trời, trước mặt một vị cường giả Hỗn Độn Cảnh tiến hành đột phá mấu chốt nhất, đây không phải là đầu mọc ra từ mông sao?

Nhưng cười cười, thanh âm của Họa Đấu lão tổ lại càng ngày càng thấp, sắc mặt càng ngày càng khó coi. Bởi vì hắn phát hiện vỡ nát chỉ là hắc động của Chu Hằng, nhưng lốc xoáy sao, vòng thiên hà, Tuệ Tinh Môn lại vẫn tồn tại như cũ!

Chu Hằng còn chưa chết!

Làm sao có thể!

9 hắc động đều không chịu nổi lực lớn mà vỡ nát rồi mà!

Cái này dù không chết... ít nhất cũng bị thương nặng chứ? Họa Đấu lão tổ lộ ra một tia buông lỏng. Hắc động đều vỡ nát, hơn nữa còn là đạo thương hình thành khi đột phá, nó sẽ đi theo vĩnh viễn, dù là chuyển thế cũng không thể tiêu trừ!

Nói cách khác, cực hạn của Chu Hằng nhiều nhất chính là 9 động, vĩnh viễn không có khả năng lại có đột phá!

Thân thể Chu Hằng lại xuất hiện, đầu tiên là xương cốt, sau là da thịt, vẫn khô gầy như cũ nhưng trong hai mắt của hắn lại lóe sáng như thái dương. Hai tay hắn ôm vòng, vô số mảnh vỡ hắc động xoay tròn dưới chưởng của hắn.

- Tiểu tử, ngươi đã xong rồi! Họa Đấu lão tổ tâm tình sung sướng nói, tự tay hủy một thiên tài rất có khả năng khác loại thành thánh, hắn tràn ngập cảm giác thành tựu.

Chu Hằng cười nhạt, không nói gì, nhưng mảnh vỡ hắc động trong tay bay múa càng nhanh, hơn nữa đang kịch liệt thu nhỏ lại. Từ hình cầu nguyên bản biến thành một điểm nhỏ.

Ầm!

Trên người Chu Hằng chợt đổi thành sức sống vô tận, dưới ánh mắt kinh ngạc của mọi người, chỉ thấy làn da của hắn từ héo rũ như vỏ cây nhanh chóng trở nên bóng loáng như ngọc, cơ bắp gồ lên, thắt lưng còng xuống cũng thẳng lên.

Khi đầu tóc bạc của hắn cũng hoàn toàn biến thành màu đen, hắn cũng khôi phục bộ dạng trẻ tuổi, anh tuấn, cao lớn, một luồng uy nghiêm không thể hình dung tràn ra. Cũng không sắc bén, lại khiến người vui lòng phục tùng.

- Ngươi... ngươi... bản tôn hiểu rồi! Họa Đấu lão tổ sắc mặt chợt đại biến, lớn tiếng kêu.

- Hiểu...nhưng quá muộn rồi!

Chu Hằng cười nhạt, mảnh vỡ hắc động đã hoàn toàn biến thành một điểm, hòa vào trong không gian đan điền của hắn!

Ầm!

Thiên địa chợt vang, vô số đạo thần điện màu tím xuất hiện không hề dấu hiệu, dị hương ngát mũi, bốn phương tám hướng có rồng gầm hổ rống, phượng bay lên trời!

Chu Hằng hình thành hắc động thứ 10, thiên địa cộng minh!

- Làm sao có thể! Họa Đấu lão tổ thất hồn lạc phách: - Trong thiên địa chỉ có 9 loại đại đạo, ngươi làm sao có thể hình thành hắc động thứ 10, căn bản không có pháp tắc đối ứng!

- Sai rồi! Chu Hằng lắc lắc đầu: - Trong thiên địa quả thật có loại pháp tắc thứ 10, chẳng lẽ ngươi quên đặc tính của hắc động?

Đặc tính của hắc động? Hắc động có đặc tính gì, đây chỉ là dùng để tích trữ linh lực và duy trì pháp tắc vận chuyển!

Họa Đấu lão tổ mặt đầy mờ mịt.

- Đặc tính của hắc động là cắn nuốt! Chu Hằng mỉm cười:

- Loại pháp tắc thứ 10 chính là cắn nuốt!

Cắn nuốt? Đây cũng là pháp tắc? Hắc động hấp thu hết thảy, cắn nuốt hết thảy không phải là chuyện rất bình thường! Hơn nữa, nếu như nói hắc động nguyên bản liền đại biểu cho pháp tắc, như vậy lại làm sao có thể từng cái đối ứng 9 loại pháp tắc?

Chu Hằng lắc lắc đầu, càng là thường thấy thì càng dễ dàng bị xem nhẹ, kỳ thật loại pháp tắc thứ 10 một mực bày ra ở trước mắt, nhưng hắn cũng là làm người thường mấy chục năm mới rốt cuộc lĩnh ngộ được.

Ngay dưới mí mắt!

- Bản tôn hiểu rồi!

Họa Đấu lão tổ lộ ra vẻ bừng tỉnh đại ngộ: - Ngươi căn bản là đang mượn lực lượng của bản tôn đánh nát hắc động, để cho hắc động thứ 10 có thể cắn nuốt!

Chương 1135: Cắn nuốt hết thảy

- Sai rồi, không phải là cho hắc động thứ 10 cắn nuốt, mà là pháp tắc cắn nuốt cắn nuốt 9 hắc động hình thành hắc động thứ 10, cũng là hắc động duy nhất! Chu Hằng thản nhiên nói: - 9 là số cực của thiên địa, hết 9 về 1, Hỗn Độn Cảnh theo đuổi chính là 1 duy nhất trong thiên địa, căn nguyên pháp tắc thiên địa. Lại không biết, kỳ thật mỗi mogọ cảnh giới đều là một cái một!

Hắn đánh ra mộtq uyền, không chút do dự đánh nát lốc xoáy sao, dung hợp vào trong hắc động thứ 10 cũng chính là hắc động duy nhất còn lại kia!

Tất cả mọi người đều nhìn mà trợn mắt há mòm, chỉ cảm thấy Chu Hằng điên rồi!

Đây nhưng là sao! Căn cơ của Tinh Thần Cảnh, tự hủy cơ sở - đây không phải là đầu bị lừa đá sao? Hơn nữa, đây còn là vạn ngôi sao xưa nay chưa từng có, thứ người khác nằm mơ đều cầu không được, hắn tốt rồi tiện tay một quyền đánh nát!

Cũng không chỉ là lốc xoáy sao!

Chu Hằng lại đánh ra một quyền, vòng thiên hà vỡ nát. Lại đánh ra một quyền, Tuệ Tinh Môn vỡ nát. Chẳng những siêu cấp đại viên mãn của ba cảnh giới lớn diệt hết, thậm chí ngay cả vầng trăng, mặt trời của Tiên Nhân Cảnh, sông núi của Phàm Nhân Cảnh cũng đồng loạt vỡ nát!

Dập nát hết thảy, đều bị hắc động duy nhất cắn nuốt!

Khí thế của Chu Hằng lại không giảm mà tăng, lực lượng cuồng bạo quay cuồng bên g hắn. Hai tay hắn mở ra, từng dòng phù văn giống như những con thần long lượn dưới chưởng của hắn, cuối cùng hóa thành 9.

Đây là 9 loại pháp tắc trong thiên địa!

Họa Đấu lão tổ nhìn mà hết hồn, pháp tắc còn có thể chơi như vậy?

Chu Hằng mỉm cười, hai tay chà xát nắn bóp, 9 loại pháp tắc liền đan vào một chỗ, hình thành một viên cầu màu trắng sáng, tiện tay ném ném, nhìn Họa Đấu lão tổ.

Cái này dọa cho Họa Đấu lão tổ nhảy dựng, không tự chủ lùi 3000 dặm.

Hắn bản năng cảm ứng được lực sát thương khủng bố ẩn chứa trong viên cầu kia đây năng lượng 9 loại pháp tắc dung hợp, chỉ là tạm thời bị Chu Hằng dùng thủ đoạn kỳ diệu áp chế, cân bằng lẫn nhau, lúc này mới không bộc phát ra. Nhưng một khi mất khống chế...

Với 9 loại pháp tắc cao tới 90 bước mà nói, chấn động lẫn nhau mà phát sinh bùng nổ ngay cả cường giả Hỗn Độn Cảnh đều có thể dễ dàng bị thương, thậm chí nổ chết!

Chu Hằng không truy kích mà là đem hắc động duy nhất mở ra, đem viên cầu ánh sáng này nuốt vào.

Dùng viên pháp tắc mẫu cầu này đi nện Họa Đấu lão tổ? Quá lãng phí!

Pháp tắc cần hắc động chống đỡ, hắc động cũng cần pháp tắc để hoàn thiện. Khi Chu Hằng đem viên pháp tắc mẫu cầu này dung hợp vào hắc động duy nhất, hắc động này lập tức trở nên sinh động, giống như có sinh mệnh, mấp máy, mở rộng.

Chu Hằng đem hắc động duy nhất thu vào không gian đan điền. Hắc động này vừa mới hình thành, cần thời gian và không gian trưởng thành.

Ông!

Hơi thở của hắn bắt đầu chuyển biến.

Chí cao vô thượng, như quân đích thân tới!

Hỗn Độn Cảnh!

Hắn bắt đầu lột xác sau cùng, hắc động thứ 10 đã thành, loại pháp tắc thứ 10 đã thành!

- Không... Họa Đấu lão tổ hét lớn một tiếng, từ đằng xa đánh tới. Hắn tuyệt đối không thể cho phép Chu Hằng tiến vào Hỗn Độn Cảnh! Đối thủ như vậy quá đáng sợ, nếu lúc trước đã kết thù sâu, như vậy chỉ có tận lực chém giết!

Hắn cũng không muốn bị Chu Hằng làm thịt đưa lên bàn ăn!

Hắn cất bước một cái đi tới trước người Chu Hằng, trong nháy mắt hóa thành Họa Đấu nguyên thể cao vạn trượng. Há miệng một luồng lửa vô hình phun ra, nhưng ngọn lửa này lại chỉ vẻn vẹn dài nửa xích, giống như thực lực của lão thú giảm mạnh.

Không, ngụm lửa này kỳ thật hao phí gần nửa số tinh huyết, nguyên bản có thể dài tới hàng tỉ trượng, một hơi phá hủy mấy chục tinh vực, lại bị hắn nén ép đến chỉ dài nửa xích!

Lực sát thương càng tăng!

Ầm ngọn lửa này phun tới trên đầu Chu Hằng!

Họa Đấu lão tổ lộ ra nụ cười lạnh lẽo, chỉ cần bị ngụm lửa này của hắn phun trúng, dù là lão Thanh Long, Bạch Hổ cũng phải sứt đầu mẻ trán, không chết cũng mất nửa cái mạng. Huống chi Chu Hằng còn chỉ là Hắc Động Cảnh? Hơn nữa còn đang ở thời khắc mấu chốt đột phá Hỗn Độn Cảnh?

Ngọn lửa chạm thân thể, nhao nhao biến mất!

Cái gì!

Chẳng những Họa Đấu lão tổ giật mình trố mắt, ba người Dư Hoành cũng giống như vậy. Điều này làm sao có thể!

Đây năng lượng một đòn toàn lực của một vị lão tổ Hỗn Độn Cảnh... Không, vượt qua một đòn toàn lực, bởi vì đều vận dụng một nửa tinh huyết. Công kích như vậy chỉ có thể đánh ra hai lần, chuẩn xác mà nói là một đòn toàn lực của một đòn toàn lực!

Nhưng đánh lên người Chu Hằng... chuyện đéo gì cũng không có?

Cái này gọi người làm sao tin tưởng?

- Lão thú, ngươi làm sao vẫn gian ngoan mất linh như vậy? Thanh âm Chu Hằng bay lên: - Ta dung hợp 9 loại pháp tắc, hình thành pháp tắc cắn nuốt. Thiên hạ vạn pháp đều cho ta dùng, ngươi dùng pháp tắc đánh ta, lại có tác dụng gì?
Họa Đấu lão tổ lập tức bừng tỉnh đại ngộ!

Tuy nhiên, nếu không phải là tận mắt nhìn thấy, tận tay gây nên, hắn cũng tuyệt đối không thể tưởng tượng! Bởi vì hắn năng lượng Hỗn Độn Cảnh cao tới 300 bước mà, lại tiêu hao nửa số tinh huyết để thúc giục, oai ngọn lửa kia thậm chí có thể đạt tới trình độ 500 bước!

Đây há là một tiểu tử ngay Hỗn Độn Cảnh đều chưa đạt tới có thể cắn nuốt?

Nhưng sau khi tận mắt nhìn thấy, trong lòng hắn liền sinh ra một ý tưởng quả nhiên như thế. Con ngươi hắn đảo vòng, pháp tắc cắn nuốt chỉ có thể cắn nuốt pháp tắc, như vậy lực lượng thì sao? Thần thú vốn chính là sở trường lực lượng, cao hơn loài người ít nhất 50%, một trảo này vỗ xuống còn đánh không chết?

Tiểu tử ngu xuẩn, ngươi đúng là nhắc nhở ta!

Họa Đấu lão tổ cười lạnh lẽo, lập tức một móng vỗ xuống.

Ầm!

Móng vuốt dừng ở đỉnh đầu Chu Hằng, không thể hạ xuống thêm mảy may.

Họa Đấu lão tổ lập tức tròn mắt, sao lại bị đỡ được?

- Ai nói cho ngươi biết lực lượng liền hữu hiệu đối với ta? Chu Hằng lắc lắc đầu: - Pháp tắc cắn nuốt cắn nuốt vạn pháp, mà hắc động của ta đồng dạng có thể cắn nuốt hết thảy trừ pháp tắc ra!

Đúng vậy, vừa rồi ngay cả 9 hắc động, vòng thiên hà, Tuệ Tinh Môn đều cắn nuốt!

Họa Đấu lão tổ gật đầu trong lòng, nhưng lập tức phát hiện không đúng. Hắn tại sao có thể tán thành Chu Hằng chứ? Hắn tại sao có thể bị Chu Hằng nắm mũi dẫn đi chứ?

- Khốn kiếp! Hắn giận quát một tiếng, một trảo quét ra, cùng lúc lửa nóng phun ra. Đây gọi là hai bút cùng vẽ.

Cắn nuốt! Cắn nuốt!

Chu Hằng thân hình không nhúc nhích, hắc động tự động vận chuyển, cắn nuốt hết thảy. Pháp tắc thêm thân, vạn pháp bất xâm!

Làm sao bây giờ?

Họa Đấu lão tổ có một loại cảm giác tay chân lạnh băng, hắn chưa từng ra mắt đối thủ như vậy, mặc hắn oanh kích lại không hề bị thương! Nên biết, dù là Thánh nhân bị hắn oanh kích như vậy ít nhất cũng sẽ mặt xám mày tro!

Chu Hằng lực lượng yếu ớt, lĩnh ngộ pháp tắc thậm chí vừa mới đạt tới tiêu chuẩn Hỗn Độn Cảnh, nhưng vì sao lại còn đáng sợ hơn cả Thánh nhân?

Đây là kết quả của bốn cảnh giới lớn siêu cấp đại viên mãn sao?

Xưa nay chưa từng có, muôn đời duy nhất!

Họa Đấu lão tổ không khỏi nổi lên ý sợ hãi mãnh liệt, Chu Hằng chưa đánh trả đã đáng sợ như vậy, nếu là hắn đánh trả thì sao?

Rút... rút lui!

Kẻ đáng sợ như vậy liền giao cho ba Thánh nhân đi đối phó, hắn cũng không muốn đối mặt nữa, sẽ gặp ác mộng!Họa Đấu lão tổ quyết định thật nhanh, lập tức thân hình xoay chuyển, quay đầu bỏ chạy!

- Lão thú. Ta từng nói muốn đem ngươi làm thành tiệc thịt nướng, ngươi đi gấp như vậy là có ý gì, không nể mặt ta sao? Chu Hằng thản nhiên nói, giương tay một cái, vỗ tới Họa Đấu lão tổ.

Lúc này có thể nể mặt sao?

Họa Đấu lão tổ tâm kinh đảm hàn, chỉ còn lại một ý niệm bỏ chạy, căn bản không dám cùng Chu Hằng giao thủ. Hắn đã cảm ứng được, Chu Hằng gần như hoàn thành lột xác Hỗn Độn Cảnh, lúc này mới có thể rảnh tay công kích hắn.

- Ặc...

Hắn hoảng sợ dừng bước, bởi vì hắn phát hiện hết thảy bốn chung quanh trở thành hư không, căn bản không tồn tại đông tây nam bắc, trên dưới trái phải!

Ở trước mắt hắn, toàn bộ thế giới biến mất!

Mà ở trong nháy mắt những người khác, lạilà Chu Hằng một chưởng chụp qua, Họa Đấu lão tổ liền biến mất!

Quỷ dị, không hiểu!

Chu Hằng xoay người lại, hướng về ba người Dư Hoành nhe răng cười. Hắn là với phương pháp cắn nuốt đem Họa Đấu lão tổ trực tiếp nuốt vào không gian đan điền, do hắc động duy nhất trấn áp!

Ba người Dư Hoành đồng thời sợ hãi lùi lại không thôi, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng.

Đây nhưng là lão tổ của Họa Đấu tộc a, đời đầu! Đời đầu! Khi thiên địa sinh ra liền tồn tại, trải qua hàng tỉ năm năm tháng tang thương mà bất diệt. Đủ để chứng minh thực lực của hắn!

Nhưng sau một chưởng của Chu Hằng lại biến mất!

Sống phải gặp người, chết cũng phải thấy xác. Chạy đi đâu rồi? Một cường giả Hỗn Độn Cảnh làm sao có thể biến mất quỷ dị như vậy?

Biến thái bốn cảnh giới lớn siêu cấp đại viên mãn thật sự đáng sợ vậy sao?

Chu Hằng lắc lắc đầu nói: - Các ngươi đều là Nhân tộc, không ăn được đành phải giết!

Ba người Dư Hoành vừa tức vừa sợ. Tức là bọn họ không ngờ bị khinh bỉ không thể mang lên bàn ăn. Sợ là uy hiếp tử vong gần trong gang tấc!

- Liều mạng! Ba người đồng thời tế ra bảo khí, muốn đánh liều một phen.

- Không lãng phí thời gian nữa! Chu Hằng nhìn trời, toàn bộ thiên địa ở trước mặt của hắn hiện ra ô lưới màu vàng, nhưng những ô lưới này đều rất không ổn định, giống như một tấm lưới đánh cá dùng đã lâu, tùy tiện gặp phải một con cá lớn giãy giụa đâm vào một chút là sẽ rách hỏng.

Ma Hải hình thức ban đầu hình thành ngay ở nơi địa hạch yếu ớt nhất của ô lưới màu vàng này, lại ăn mòn từng chút một, lấy một tinh cầu làm cơ sở, lan tràn toàn bộ vũ trụ. Cuối cùng mở rộng ra toàn bộ Minh giới, thậm chí Tiên giới, Phàm giới.

Tam giới cùng diệt!

Hắn tùy ý một chưởng bổ qua, Hỗn Độn lực trào lên, 9 loại pháp tắc đan vào, ba người Dư Hoành lập tức bị chấn thành mảnh nhỏ, hoàn toàn tiêu tan trong thiên địa.

- Sư phụ!

- Thượng sư!

Ở phía sau hắn, tất cả mọi người đều thành kính quỳ xuống, bọn họ vừa mới tận mắt thấy thần tích phát sinh.

Chu Hằng xoay người lại, hướng về phía Lộ Đồng vẫy tay.

- Sư phụ, ngài có phải là muốn rời đi hay không? Lộ Đồng sau khi đi tới bên cạnh Chu Hằng, lại hỏi trước.

Chu Hằng gật gật đầu, nói: - Ta lưu lạc tinh vũ chính là vì tu luyện bản thân, hiện tại rốt cuộc đột phá, cần phải trở về!

- Đồ nhi có thể ở lại chỗ này hay không? Lộ Đồng cắn răng, đầy kiên định nói.

Chu Hằng nhìn Ngô Tú Mị một cái, không khỏi mỉm cười nói: - Trả giá của ngươi không nhất định sẽ có kết quả, ngươi không hối hận?

Lộ Đồng cũng xoay đầu nhìn Ngô Tú Mị một cái, xoay đầu lại nói: - Đồ nhi không hối! Hắn biết Ngô Tú Mị không thích mình, thậm chí hắn biết Ngô Tú Mị thích là Chu Hằng. Nhưng yêu một người... chỉ cần có thể thủ hộ bên cạnh nàng là đủ rồi!

Loại đồ vật tình yêu này, dù là Thánh nhân cũng không có biện pháp!

Chu Hằng vân đạm phong khinh, Ngô Tú Mị thích hoặc không thích không có khả năng để lại trong lòng hắn một tia gợn sóng. Nếu ai thích hắn hắn liền cưới, như vậy hậu cung của hắn tuyệt đối có thể rải đầy một tinh cầu!

- Tự giải quyết cho tốt, có chuyện gì có thể đi Thái Hư tinh vực! Đây là Tinh Môn ta nén ép pháp tắc hình thành, chỉ có thể sử dụng một lần, có thể đem ngươi truyền tống đến phụ cận Thái Hư tinh vực.

Chương 1136: Thánh lừa?

Chu Hằng tung người lên, bước vào hư không mênh mông, không chút lưu luyến.

Ngô Tú Mị si ngốc nhìn bầu trời, bất giác hai hàng lệ chảy ra. Lộ Đồng nhìn thấy rõ ràng, niềm tin canh giữ trong lòng không khỏi càng thêm vững chắc.

Hiện tại Chu Hằng đã không còn Tuệ Tinh Môn, nhưng tốc độ của hắn lại nhanh hơn.

Một chân bước ra, pháp tắc không gian rung động, thân hình hắn lóe lên đã xuất hiện đằng xa hàng ngàn tỷ dặm, một bước là vượt qua một tinh vực.

Hắn nội thị không gian đan điền của mình, nhìn hố đen duy nhất, có một loại hiểu ra.

Hố đen này, thực ra đã không thể gọi là hố đen, sau khi tiến vào Hỗn Độn Cảnh, nó diễn hóa thành một mảnh hỗn độn. Hỗn độn, trạng thái khi thiên địa sơ khai, không có thời gian, không có không gian, gọi là hỗn độn.

Một mảnh hỗn độn này lại bảo lưu đặc tính của hố đen, có thể cắn nuốt bất cứ mọi thứ!

Hơn nữa, hố đen này cũng đang không ngừng vươn xa đến một không gian không rõ, như muốn nối kết với không gian đan điền của hắn.

Hắn không khỏi kinh ngạc, bởi vì sau khi lốc xoáy tinh tú hình thành, hắn có thể hấp thu linh khí trong hư ảo! Nhưng không gian đó ở đâu, làm sao lại có linh khí vô tận, hắn hoàn toàn không biết!

Sau khi đánh nát lốc xoáy tinh tú, cũng bị hố đen duy nhất cắn nuốt, hiện tại hố đen duy nhất cũng kế thừa đặc tính này, hơn nữa còn tăng mạnh!

Không chỉ còn hấp thu linh khí, hơn nữa còn nối kết toàn hướng!

Rốt cuộc đó là thế giới gì?

Chu Hằng không biết!

Có lẽ... là thế giới thiên ngoại!

Đám người Thiên Mệnh Chân Quân không phải đang muốn xé trời hay sao? Như vậy thiên ngoại đương nhiên là thế giới khác!

Nếu không gian đan điền của hắn thật có thể kết nối thế giới thiên ngoại, vậy chẳng phải có thể dùng hố đen duy nhất này làm cầu nối, đưa người khác ra ngoài?

Chu Hằng không khỏi bật cười, nếu quả thật nói thế, vậy đám người Thiên Mệnh Chân Quân không tiếc tàn sát tỷ tỷ sinh linh để cầu xé trời, nhưng hắn chỉ cần mở ra không gian đan điền một cái là được, tuyệt đối là trào phúng!

Hắn bước đi chậm, nhìn như tản bộ, nhưng tốc độ nhanh kinh người.

Mỗi một ngày qua đi, hắn lại lĩnh ngộ pháp tắc đi ra một bước, hơn nữa không phải một loại pháp tắc, là chín loại!

Pháp tắc cắn nuốt nói cho nghiêm túc, là một loại đặc tính, lĩnh ngộ được chính là hai chữ cắn nuốt! Về phần năng lực cắn nuốt, vậy phải xem thực lực của bản thân hắn. Bản thân càng mạnh, có thể cắn nuốt pháp tắc càng mạnh hơn!

Pháp tắc đương nhiên chỉ có thể cắn nuốt pháp tắc, về phần lực lượng thì phải cần hố đen duy nhất để cắn nuốt!

Pháp tắc dựa vào hố đen, hố đen cũng không tách khỏi lĩnh ngộ pháp tắc, là một thể cùng sinh, giống như âm và dương, tương sinh tương hỗ.

Kết quả như vậy là trình tự linh lực của bản thân càng cao, hố đen lại càng mạnh, bản thân lĩnh ngộ pháp tắc càng nhiều, pháp tắc cắn nuốt lại càng mạnh.

Tuy rằng mất đi lốc xoáy tinh tú, nhưng hố đen duy nhất đã thay thế, cũng có thể rút ra linh khí cho hắn, cuồn cuộn không ngớt chuyển hóa thành tích lũy linh lực cho bản thân, hơn nữa tốc độ còn nhanh hơn!

Mỗi ngày Chu Hằng đều có tiến bộ, hơn nữa tốc độ tiến bộ dọa người!

Đi ra 3 năm, lúc trở về chỉ có 4 tháng, hắn hạ xuống Thái Hư Tinh.

- Đã về rồi! Tiếng nói của Hoặc Thiên lập tức vang lên.

- Đã về rồi! Chu Hằng gật đầu thật mạnh, tâm tình bình lặng như nước lập tức trào lên cơn sóng lớn, hắn cam nguyện bình tĩnh, một mình tịch mịch mấy chục năm, là vì vĩnh viễn ở cùng một chỗ với người mình thích.

Thân hình chợt lóe, hắn đã xuất hiện trong cung điện của Hoặc Thiên. Thiên nữ tuyệt thế này đang dạy bảo các trưởng lão Chuẩn Hỗn Độn Cảnh, Hỏa Tâm, Thiên Ấn cũng nằm trong đó, còn 8 thị nữ thì xếp một hàng ngang đằng sau người nàng.

Chu Hằng nào còn nhịn được, mấy chục năm chia lìa làm hắn động tình như lửa, lập tức nhào lên, ôm cổ Hoặc Thiên, cúi đầu hôn lên đôi môi ngọt ngào như hoa hồng của nàng.

- Ưm... Hoặc Thiên trước tiên phát ra tiếng kinh hô, nhưng lập tức lại mê say trong nụ hôn dài với Chu Hằng, thân thể mềm nhũn như nước, cánh tay không tự chủ quấn lấy cổ Chu Hằng, bắt đầu nồng nhiệt đáp lại hắn.

Tứ đại trưởng lão Hỏa Tâm, Thiên Ấn đều vô cùng xấu hổ. Kính thưa, bọn họ còn đang ở đây, còn đang nhìn đây này! Gian phu dâm phụ các ngươi đừng có củi khô bắt lửa dính nhau xong, quay đầu liền giết bọn họ diệt khẩu!Tám nữ hầu lại đồng loạt nổi giận, hận không thể rút kiếm lên chém Chu Hằng!

Ở trong lòng các nàng, Hoặc Thiên hoàn mỹ vô khuyết, trên đời này căn bản không có một nam nhân nào xứng đôi, bất cứ nam nhân nào đủ chỉ là có ý tưởng cũng là khinh nhờn thiên nữ tuyệt thế, huống gì là ôm hôn nàng!

Thật muốn chém người mà!

Hôn ít nhất 10 phút, Chu Hằng mới thỏa mãn nhấc đầu lên, còn Hoặc Thiên vốn đã tình căn đâm sâu với hắn, cộng thêm mùi đặc thù của hắn hấp dẫn, làm cho nàng động tình không thôi, mắt sáng như nước, có vài phần mơ màng, dẫn dụ động lòng người.

Suýt nữa Chu Hằng muốn ôm mỹ nhân này tiến vào sâu trong hư không giày vò một phen, nhưng thiên địa nguy hiểm đã tới trước mắt, thật không phải lúc làm cái chuyện phong lưu đó!

- Ngươi đột phá Hỗn Độn Cảnh? Hoặc Thiên hồi thần lại, ánh mắt xuyên thấu nhìn vào đan điền của Chu Hằng, lại kinh ngạc phát hiện, nàng lại không nhìn thấu được!

Không phải trên người của Chu Hằng có lực lượng gì bảo vệ, mà là... ánh mắt của nàng bị một loại lực lượng cắn nuốt mất!

Nàng là Thánh nhân đấy!

Cái lực lượng gì mà ngay cả ánh mắt của nàng cũng cắn nuốt được?

- Ta sắp có tư cách làm nam nhân của nàng! Chu Hằng ôm eo nhỏ của Hoặc Thiên, cắn mang tai của nàng nói.

- Khốn kiếp! Hoặc Thiên sẵng giọng, nhưng cả người không tự chủ nhũn ra, như muốn đứng không vững được nữa.

- Khụ! Khụ! Bốn người Thiên Ấn trưởng lão đều ho khan, tám thị nữ kia còn có thể coi như nha đầu thông phòng, nhưng bọn họ lại không có ai muốn đi làm lão thái giám, nếu không muốn bị diệt khẩu, vậy mau cáo lui cho lành!

- Lui xuống đi! Hoặc Thiên hạ lệnh.

- Rõ! Tông chủ đại nhân! Bốn vị trưởng lão như được đại xá, vội vàng quay đầu bỏ chạy, sợ chạy chậm một giây sẽ thấy hình ảnh không nên thấy, bởi vậy mà bị giết người diệt khẩu!

Chu Hằng một tay nhấc Hoặc Thiên lên, ôm nàng ngồi xuống, ngửi mùi hương mê người của nàng, cảm nhận thân thể mềm mại của người ngọc, tâm tình liền bình tĩnh lại, trả giá mấy chục năm cuối cùng cũng được đền đáp.

- Ngươi hình thành hố đen thứ 10? Hoặc Thiên còn muốn xác nhận lại, dù sao hố đen thứ 10 quá khó hình thành, trong thiên địa có loại pháp tắc thứ 10 hay sao?

- Ừm! Chu Hằng gật đầu. - Không bao lâu nữa, nàng sẽ không phải là đối thủ với ta, chỉ có nước ngoan ngoãn làm vợ ta, giao vị trí tông chủ này cho người khác, về sau theo ta dạy con đi!

- Hừ! Hoặc Thiên trợn trắng, nàng nào phải tiểu nữ nhân phải dựa vào nam nhân? Bằng không nàng sống nhiều kiếp như vậy, làm gì phải mãi ở một mình?

- Nàng đang chờ ta! Chỉ có ta mới xứng đôi với nàng! Chu Hằng cắn vành tai của nàng nói.- Thật vậy sao?

- Đương nhiên là thật, thật không thể thật hơn!

.................

Chu Hằng tiến bộ cực nhanh, ấn theo hắn suy tính, chỉ cần ba năm năm là hắn sẽ đạt đến cực hạn lực lượng Hỗn Độn Cảnh. Mà dựa theo mỗi ngày tiến một bước pháp tắc, xem ra 3 năm sau hắn sẽ lĩnh ngộ pháp tắc vượt qua Hoặc Thiên và Hồng Nguyệt, trở thành đệ nhất nhân lĩnh vực pháp tắc.

Hố đen duy nhất mạnh mẽ trấn chết Họa Đấu, Chu Hằng dùng lực lượng rèn luyện một phen, nhưng thi thể Họa Đấu lão tổ vẫn to lớn đến ngàn trượng, mỗi một miếng thịt đều tràn đầy lực lượng, có thể sánh với thánh dược!

Hoặc Thiên ngại xấu xí không có khẩu vị, nhưng Chu Hằng lại không để ý. Dùng pháp tắc hỏa diễm cao đến 200 bước tiến hành nấu nướng, tốn 1 tháng mới nấu chín Họa Đấu lão tổ, một nồi canh thịt chó thật lớn đã hoàn thành.

Lúc có chuyện tốt luôn không thể thiếu phần con lừa được!

Khi đại tiệc Hỗn Độn Cảnh hoàn thành, vừa lúc con lừa đê tiện này trở về, dứt khoát không khách khí ngồi xuống, cùng mọi người chia xẻ đại tiệc xa xỉ này.

Chu Hằng không phải người hẹp hồi, trên dưới Thái Hư Tông chỉ cần có năng lực tiêu hóa được đại tiệc Hỗn Độn Cảnh này thì mỗi người đều được chia một chén súp. Nhưng ngay cả như thế, tối thiểu cũng là 9 động, ngay cả nhóm thiên tài như Nguyên Tâm cũng chỉ có đứng một bên chảy nước miếng, tối đa chỉ nhấp một miếng canh, tuyệt đối không được ăn thịt, ăn một cái là chết thẳng cẳng.

Đây chính là thịt thú Hỗn Độn Cảnh, khắp thiên hạ này lại có mấy con thần thú Hỗn Độn Cảnh? Bốn đại thần thú có tổng cộng 8 cái, các thần thú xếp sau cũng chỉ có 7 cái, tổng cộng mới có 15 cái!

Chu Hằng liền làm thịt một con trong đó, còn làm thành đại tiệc!

Mọi người vừa ăn, vừa vô cùng kính sợ Chu Hằng, hắn nghiễm nhiên thành yêu nghiệt Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt thứ hai, có thể tùy ý chà đạp thần thú!

Chu Hằng khẩu vị rất lớn, thể chất Long tộc cực cần vật đại bổ thế này, còn con lừa đen khẩu vị cũng không nhỏ, lại cũng ăn không kém hơn Chu Hằng, giống như lực lượng Hỗn Độn Cảnh căn bản không nhồi nổ nó được!

Mấy chục năm không gặp, con lừa đê tiện này mạnh như thế?

- Chu tiểu tử, bổn tọa có cảm giác, như là sắp đột phá! Ăn xong rồi, con lừa đen vỗ bụng căng phồng nói.

- Đột phá? Chu Hằng cả kinh. - Ngươi đã là Hỗn Độn Cảnh, làm sao còn.... Hả! Thánh nhân!

- Không sai! Bổn tọa sắp thành Thánh! Con lừa đen ngạo nghễ nói, chỉ là nhìn nó ngồi dưới đất, hai móng tùy tiện giang ra, lưng dựa tường, cả người đầy vàng bạc thô tục, thật sự không thể liên tưởng được tới Thánh nhân.

- Thần thú làm sao có thể thành Thánh? Chu Hằng nhướng mày, nhưng lập tức lắc đầu.

Con lừa đen trước giờ nào có là thần thú, nó vẫn luôn đi con đường Linh tu!

Trên thực tế, con lừa này còn chẳng tính là yêu thú, nếu không phải con lừa đen này đã ăn một trái Thiên Địa Quả, nó chỉ có thể trải qua mười mấy năm sinh mệnh bình thường, đã sớm trở về cát bụi rồi!

Nếu nó còn không tính là yêu thú, lại đi thẳng đường Linh tu, vì cái gì không thể thành Thánh chứ?

- Khó trách bốn Thánh đã xuất hiện lâu như vậy, Thánh thứ năm lại chậm chạp không thấy tung tích, thì ra là ứng trên đầu con lừa đê tiện này! Chu Hằng bừng tỉnh đại ngộ.

- Cái gì con lừa đê tiện, sự thật chứng minh bổn tọa xác thật là điềm lành thiên địa! Con lừa đen kiêu ngạo ngông nghênh nói.

Thì ra, Thánh nhân cũng có thể hóa thành Thiên Địa Quả!

Chuyện này không có tiền lệ, bởi vì năm Thánh cũng chỉ chết có một lần!

Con lừa đen thật đúng là may mắn, chỉ ăn một cái trái cây, sau đó hồ đồ liền thành Thánh!

Thiên địa không có mắt mà!

- Chu tiểu tử, ngươi nói về sau bổn tọa đi đánh cướp, còn có ai dám không theo? Con lừa đen hưng phấn nói.

- .... Ngươi chỉ có chút tiền đồ đó! Chu Hằng thở dài, thiên địa này thật là không có mắt mà!

Chương 1137: Di thể năm Thánh

Hố đen của Chu Hằng vẫn trưởng thành như thường, tốc độ rất nhanh, nhưng vẫn không hoàn thành kết nối với thế giới không rõ kia. Khoảng cách như xa vạn dặm, nhưng lại như gần trong gang tấc, lúc nào cũng có thể hoàn thành.

Có vội cũng không được, không bằng lặng lẽ theo dõi thay đổi, dù sao hắn đã bước ra bốn bước khó khăn nhất, hiện tại hắn phải làm là lĩnh ngộ pháp tắc, mau chóng tăng lên chiến lực.

Hắn mơ hồ có cảm giác, mấu chốt thành Thánh khác loại này nằm ở chỗ hố đen trưởng thành.

Lại nửa năm trôi qua, một tin tức kinh người đột nhiên truyền đến... Thi thể của năm Thánh xưa đột nhiên xuất hiện ở vùng đất khởi nguồn thiên địa!

Nghe nói, ai có thể lấy được thi thể của năm Thánh, đem luyện hóa, như vậy ít nhất có thể trở thành Hỗn Độn Cảnh! Mà nếu có thể luyện hóa toàn bộ thị thể năm Thánh, vậy sẽ có thể trở thành tân Thánh nhân!

Tin tức truyền ra, người trong thiên hạ phấn chấn!

Sau khi bị Bổ Thiên Giáo bắt lấy nhiều sinh linh như thế, còn sót lại đều là cường giả, hoặc là tinh vực có cường giả đỉnh cấp trấn giữ, ví dụ như Long Vực, Hổ Vực, Thái Hư tinh vực, còn có một số cường giả Hắc Động Cảnh, một mình bỏ chạy trong lúc đại lùng bắt.

Dù sao một hành tinh quá lớn, không thể nào một lưới bắt hết mọi cường giả, Bổ Thiên Giáo cũng chỉ có ba Thánh nhân, cộng thêm vài Hỗn Độn Cảnh bắt buộc gia nhập, vậy liền để cho cường giả cấp Hắc Động có cơ hội chạy trốn.

Không ai biết tin tức truyền ra từ đâu, là từ ai nói, nhưng tin tức này lại lan tràn như bão lửa ra khắp thiên hạ, bất cứ người nào cũng khó tránh động lòng!

Thành Thánh!

Không sai, hiện tại chỉ có 4 vị Thánh nhân, nhưng trong thiên địa lẽ ra phải có năm Thánh, vì sao chỉ có bốn Thánh thôi? Đây là cơ hội trời cao ban cho!

Trong nhất thời, có không biết bao nhiêu người hướng về phía vùng đất khởi nguồn thiên địa.

- Đây là một cái cạm bẫy! Chu Hằng cùng Hoặc Thiên trao đổi ý kiến, lập tức có kết luận.

Bởi vì bọn họ biết, Thánh thứ năm đã có người được chọn, đã không còn khả năng rơi vào tay người khác!

Nhưng con lừa đen còn chưa chân chính thành Thánh, nói ra thì ai tin? Dù cho tự mình Hoặc Thiên lên tiếng, người khác cũng sẽ hoài nghi là có thể nào Thái Hư Tông muốn nuốt riêng thi thể Thánh nhân, lại tạo thành một tân Thánh nhân khác!

Thành Thánh thật là dụ hoặc quá lớn!

- Dù là cạm bẫy, chúng ta cũng phải đi một chuyến, không thể để cho di thể của sư phụ bị kẻ khác làm nhục! Hoặc Thiên nói.

Chu Hằng gật đầu, nói:

- Bằng thực lực của ta và nàng, cộng thêm con lừa kia, ngay cả ba Thánh liên thủ cũng không sợ! Nhưng ta rất không yên lòng đối với Thiên Mệnh Chân Quân kia, di thể của năm Thánh xuất hiện ở vùng đất khởi nguồn thiên địa, tuyệt đối có liên quan tới hắn, tuyệt đối không thể coi thường!

Người này trước sau hại Hoặc Thiên cùng Hồng Nguyệt, ai dám coi thường hắn!

- Hơn nữa, để phòng trước, ta phải về Long Vực một chuyến, mang mọi người theo! Chu Hằng nói tiếp.

Hoặc Thiên khẽ cau mày, chuyện Hồng Nguyệt vẫn luôn là vướng mắc đối với nàng, dù là nàng không còn trách Chu Hằng, nhưng nếu bảo nàng cùng Hồng Nguyệt ở chung?

Rất không vui!

- Không cho giận dỗi! Chu Hằng rất bá đạo hôn sâu Hoặc Thiên, hôn thẳng đến khi đầu óc nàng choáng váng, không còn nói ra một chữ không nữa.

Chuẩn bị một chút, Chu Hằng, Hoặc Thiên, con lừa đen cùng với một đám đông người Thái Hư Tông tiến về phía Long Vực.

Bởi vì lần này đi vùng đất khởi nguồn thiên địa sẽ không biết bao lâu, có lẽ sẽ rất nhanh, cũng có lẽ phải thật lâu, có thể mỗi một cái sơ hình Ma Hải đều sẽ hoàn toàn thành hình. Đến lúc đó ngay cả Thánh nhân cũng phải sứt đầu mẻ trán!

Cho nên, vẫn đi theo Chu Hằng là an toàn nhất!

Mặc dù Hoặc Thiên không hề có ý quan tâm người khác, nhưng Thái Hư Tông là tâm huyết của sư phụ nàng, ít nhất trước khi nàng từ nhiệm tông chủ, tuyệt đối không thể trơ mắt nhìn Thái Hư Tông diệt vong ở trong tay nàng.

Vì thế, liền có một đám đông người hành động tập thể, những người còn lại chờ trong Tiên Cư.

Bởi vì kéo theo lớn nhỏ cả nhà, dù là có Hoặc Thiên cùng Chu Hằng dẫn đừng, nhưng tốc độ của bọn họ vẫn không nhanh, tốn gần nửa năm mới đến Long Vực.
Cảm giác của Hồng Nguyệt đáng sợ cỡ nào, lập tức đi ra nghênh đón.

- Sư phụ... Nàng có chút căng thẳng gọi.

Hoặc Thiên sắc mặt nghiêm nghị, im lặng một hồi, nói: - Ngươi đã bị ta khai trừ khỏi tông, không còn là đệ tử của ta nữa!

- Vâng! Hồng Nguyệt gật đầu, nàng bái lạy, dập đầu chín cái, tỏ vẻ đoạn tuyệt tình nghĩa thầy trò.

Không đoạn tuyệt quan hệ thầy trò, vậy làm sao cùng nhau làm thê thất của Chu Hằng?

Chu Hằng cảm giác được, thật ra thì Hoặc Thiên cũng không vui vẻ, chỉ là cố nén không bộc phát ra.

Cơn giận này không dễ tiêu tan như thế!

Nhưng nữ nhân sợ quấn chân, hắn kéo bên trái, Hồng Nguyệt kéo bên phải, còn sợ không kéo ngã được Hoặc Thiên? Không kéo được đôi thầy trò này bị hắn trái ôm phải ấp?

Thiên hạ đệ nhất Thánh giá lâm, lão Thanh Long tự nhiên phải đích thân ra nghênh đón, chỉ là sắc mặt hết sức khó coi.... Ma nữ lớn nhỏ ở một chỗ, làm sao không gợi lên hồi ức thảm thiết của hắn?

Đã nhiều năm trôi qua, mặc dù chúng nữ không có một chút biến đổi, nhưng Chu An đã trưởng thành là nam nhân chân chính, còn có cả đám vợ, tuyên bố làm con phải trò giỏi hơn thầy, không thể thua Chu Hằng trên số lượng.

Chu Hằng để Long tộc thay mặt truyền tin, triệu tập người thân bạn cũ trong không gian đến Vĩnh Hằng Long Tinh, hắn thì tự mình chạy một chuyến, phải mang Lộ Đồng về, dù là đồ đệ tiện nghi, nhưng đã hứa phải chăm sóc, cũng không thể nuốt lời được.

Cho nên, lại qua 1 năm, toàn bộ mọi người mới tụ tập ở Vĩnh Hằng Long Tinh, bao gồm Vạn Cổ Đại Đế, Chung Cổ Phong, tiểu ăn tạp. Mấy năm nay bọn họ đều trưởng thành rất nhanh, nhưng tự nhiên không thể so sánh với Chu Hằng.

Vẫn là Vạn Cổ Đại Đế mạnh nhất, hắn đã là Tuệ Tinh Đế, hơn nữa sắp đạt tới cảnh giới đại viên mãn, huyết mạch Chu gia quả nhiên đặc thù... Tuy nhiên, cũng chỉ xuất hiện hai người là Chu Hằng cùng Vạn Cổ Đại Đế, so với toàn bộ nhân số người lão Chu gia, vẫn còn ít đến đáng thương.

Đóng gói mọi người vào trong Tiên Cư, đoàn người Chu Hằng chuẩn bị xuất phát, lão Thanh Long trái lo phải nghĩ một hồi, cũng quyết định mang theo tinh nhuệ Long tộc đi cùng. Bởi vì hắn biết Ma Hải đã không thể giữ được, vô số sơ hình Ma Hải đang phát triển, một khi thành hình, vậy sẽ là cả thế giới tận thế!

Chỉ là Long tộc thật sự quá lớn, ngay cả mỗi cường giả cấp Hắc Động trở lên đều mang theo một cái Tiên Cư, nhưng cũng không có khả năng mang theo tất cả tộc nhân.

Nhất định phải chọn lấy hay bỏ, hơn nữa chỉ riêng di dời đã là một công trình to lớn.

Cũng may có một năm thời gian giảm xóc, cũng đủ cho Long tộc tiến hành sàng lọc, quyết định phải mang theo người nào, lại nhất định bỏ qua người nào.

Chu Hằng lại đi đáy Ma Hải một chuyến, còn dẫn theo Hoặc Thiên cùng Hồng Nguyệt, nhưng đối mặt với lỗ hỏng thiên địa trầm lắng tử khí, Chu Hằng không có cách nào, Hoặc Thiên cũng không có cách, Hồng Nguyệt càng bó tay.
Có lẽ, thiên địa nhất định hủy diệt, tử cực trọng sinh, âm dương xoay chuyển, có chết đi mới có sinh ra, tuần hoàn vô tận, còn bọn họ chỉ có thể làm được là bảo toàn bản thân, không bị hủy diệt trong vũ trụ bao la này.

- Xuất phát, vùng đất khởi nguồn thiên địa!

- Thiên địa sinh ra ở nơi đó, có lẽ cũng là chỗ kết thúc hết thảy!

Đoàn người hùng hồn xuất phát, người Hắc Động Cảnh trở lên không tiến vào Tiên Cư, bởi vì mỗi người bọn họ đều mang theo Tiên Cư bên mình... Tiên Cư không thể bỏ thêm Tiên Cư, bằng không nhất định phải có một cái tan vỡ.

Chu Hằng, Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt, lão Thanh Long tự mình làm phép, mở ra đường hầm không gian, tăng tốc hành trình của mọi người. Nhưng ngay cả như thế, bọn họ cũng mất gần nửa năm mới đến được vùng đất khởi nguồn thiên địa.

Chỗ này đông muốn chết!

Ba đại thần thú khác đã đến, bảy đại thần thú thấp hơn cũng đến.... Đương nhiên, Họa Đấu lão tổ vĩnh viễn không đến được, đã bị dọn lên bàn ăn mất, còn có các thần thú khác, còn có cường giả loài người khác!

Dưới săn sinh linh khắp thiên hạ, loài người vì yếu thế, chỉ có một số cường giả cấp Hắc Động, Hỗn Độn mới chạy thoát được, dựa vào Tiên Cư mang theo một ít tộc nhân hoặc hậu bối tông môn.

Có thể nói, toàn bộ cường giả thiên hạ đều ở chỗ này, còn sót lại đang chạy đến, hoặc là đã tiến vào vùng đất khởi nguồn thiên địa.

Nhưng mà, ba đại Thánh nhân còn chưa tới, thế lực trực thuộc bọn họ cũng không đến, bao gồm cả Hằng Hà nhất mạch trước mắt còn chưa có Thánh nhân.

Hơi thở âm mưu đã rõ ràng đến không thể rõ hơn, h Hoặc Thiên lại nói, nàng cảm ứng được ở bên trong vùng đất khởi nguồn thiên địa, có khí tức thuộc về Thái Hư Thánh Nhân!

Tối thiểu nơi này có di thể Thánh nhân hoàn toàn là sự thật!

Cho nên, đây là một cái dương mưu, biết rõ là cạm bẫy mà vẫn phải đạp vào!

- Coi nào, vẫn phải tiến vào đó! Con lừa đen lắc đầu liên tục, nó sắp đạt đến Hỗn Độn Cảnh đỉnh phong, chỉ cần vừa chạm vào giới tuyến này, nó sẽ tự nhiên có thể vượt qua, chân chính phát huy hiệu quả cuối cùng của Thiên Địa Quả.

Thành Thánh!

Nhưng con lừa tham tài này lại sợ chết, vùng đất khởi nguồn thiên địa đáng sợ cỡ nào, nó đã biết từ sớm, tự nhiên hiện tại không muốn nhảy vào hố lửa nữa.

Hoặc Thiên chỉ trừng nó một cái, con lừa đen lập tức ngoan ngoãn cụp đầu xuống.

- Đi! Chu Hằng đi tới trước, hắn quá quen chỗ này. Tuy nhiên, sau khi hắn thật sự tiến vào, lại phát hiện hố đen duy nhất của mình lại đang cắn nuốt lực lượng không gian hỗn loạn chỗ này!

Hắn không khỏi ngạc nhiên, dứt khoát vận chuyển pháp tắc cắn nuốt, quả nhiên, pháp tắc không gian nơi này cũng có thể bị cắn nuốt.

Hắn một đường đi qua, làm cho vùng nguy hiểm này xuất hiện một con đường bình yên!

Có người khác phát hiện ra, tự nhiên mừng rỡ, cũng không cố suy nghĩ gì, mỗi người đều đi theo sau Chu Hằng.

Tử triều siêu cấp bùng nổ trên Thiên Thần Đại Hội, mọi người đều nhìn rõ sự thần kỳ của Chu Hằng, dưới ánh sáng thiên hà chiếu rọi, tất cả Tử Linh vừa đụng là chết! Cho nên, hiện tại biểu hiện kinh người cũng không đến mức làm bọn họ khiếp sợ biến sắc.

Dù sao loại năng lực này lại không thể dùng chiến đấu, có mạnh hơn nữa cũng không sợ!

Đây là suy nghĩ của những người khác.

Đương nhiên, điều này sai đến không thể sai hơn, nếu Họa Đấu lão tổ còn có thể mở miệng, đương nhiên sẽ hết lời khuyên can mọi người từ bỏ ý nghĩ ngu xuẩn như thế.

Chỉ mới 1 ngày sau, bọn họ liền đi đến trung tâm vùng đất khởi nguồn thiên địa... là ở bên ngoài, ngay ở trong này, Chu Hằng gặp Thiên Mệnh Chân Quân, lần đầu tiên gặp được đối thủ đáng sợ kia.

Nhưng mà, chỗ này đột ngột xuất hiện 5 lối đi.

- Thì ra di thể 5 đại Thánh nhân đều ở trong này! Không biết là ai rống lên một tiếng, toàn trường lập tức trở nên rối loạn.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau