KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1126 - Chương 1130

Chương 1128: Một lóng tay giải nguy

- Tiền bối, vãn bối biết sai rồi, xin cho vãn bối một cơ hội. Triệu Hỉ lập tức tỏ thái độ, tuy rằng hàng năm Triệu gia đều thu lượng lớn lễ vật của Thiết Huyết Trại xem như hồi báo, còn khi Thiết Huyết Trại gặp nguy Triệu gia sẽ xuất thủ một chút, dọn sạch một ít kẻ lợi hại Thiết Huyết Trại không đối phó được.

Như vậy cả hai đều có lợi.

Triệu gia không cần bẩn tay cũng có được lượng lớn tài vật, có đôi khi còn có thể thu được vài mỹ nữ cực phẩm, nhưng muốn cùng sống chết với Thiết Huyết Trại? Nói giỡn à!

Thiết Huyết Trại là cái thứ gì, có thể cùng ngồi cùng ăn với Triệu gia sao?

Triệu Hỉ chỉ nhất thời hứng thú, cho nên mới giành đi một chuyến, không nghĩ tới lại không đúng lúc như vậy, không ngờ hắn đụng vào một địch thủ kinh khủng.

Cường giả như vậy, chỉ sợ lão tổ tông ra mới có thể chống lại được à.

Triệu Hỉ dùng kiến thức hắn ếch ngồi đáy giếng của hắn suy nghĩ, ở trong mắt hắn, tu vi Tinh Thần Đế của lão tổ tông chính là mạnh nhất thiên hạ, tuyệt đối không có tồn tại mạnh hơn.

Chu Hằng lắc lắc đầu, nói: - Chậm rồi, ngươi cũng đã chọn rồi.

- Tiền bối, gia tổ Triệu Khắc Quần, chính là Tinh Thần Đế! Triệu Hỉ ngạo nghễ nói, lấy đại nhân vật ra chống lưng.

Chu Hằng nhoẻn miệng cười, nói: - Thì tính sao?

Thì tính sao?

Tinh Thần Đế đấy, thằng nhà quê!

Triệu Hỉ ánh mắt loạn chuyển, đột nhiên quăng kiếm, xoay người chạy! Hắn không muốn nhúng vào vũng nước đục này, vốn không liên quan tới Triệu gia, không đi thì còn làm gì?

Chu Hằng một chỉ điểm ra, phốc, Triệu Hỉ còn đang chạy đột nhiên máu tươi tung tóe, chết không thể chết lại. Xít!

Tất cả sơn tặc đều hóa đá!

Xong rồi!

Không nói tên sát tinh Chu Hằng này, chỉ là tộc nhất kiệt xuất nhất trong thế hệ trẻ của Triệu gia chết tại đây... bọn họ cũng bị Triệu gia tức giận mà giết chết à! Chết không thể chết lại, toàn bộ sơn trại chó gà không tha.

- Không cần lo lắng, chuyện này không liên quan tới các ngươi. Chu Hằng cười nhạt nói, nhưng sát khí lại sôi trào.

- Liều mạng! Tất cả sơn tặc đều đỏ mắt, nếu Chu Hằng đoạn tuyệt đường sống của bọn họ, bọn họ đương nhiên chỉ có liều mạng.

Đáng tiếc, bọn họ cũng không biết Chu Hằng đến tột cùng có tu vi gì. Triệu gia thì nhằm nhò gì?

Chu Hằng tùy ý vung tay lên, một đạo hàn quang hiện lên, tất cả sơn tặc đều nổ tung, hóa thành mưa máu.

Đây chính là chiến lực 200 bước a! Chu Hằng trở lại bình thường, hắn đã mơ hồ có được phương hướng đột phá, chứng minh những năm này hắn sống bình thường cũng không uổng phí, cho nên hắn lại trở lại bình thường. Có lẽ, tiếp theo hắn sẽ có thể chân chính đột phá.

Hắn đi về phía Nộ Giang Tông, một đường phong trần, dùng tốc độ người bình thường đi tới.

Lại một tháng sau, hắn đi tới ngoài sơn môn Nộ Giang Tông.

- Tiểu ca, phiền toái thông báo một chút, ta muốn gặp Lộ Đồng! Chu Hằng nói với gã thủ vệ hộ sơn.

- Lộ Đồng! Có bốn gã thủ vệ hộ sơn. Nghe cái tên Lộ Đồng đều nghiêm lại, thủ vệ đối diện với Chu Hằng nói: - Lão nhân gia, ngươi là thân nhân của Lộ sư thúc sao?

- Trưởng bối của hắn, ngươi nói với hắn, ta tên là Chu Hằng! Chu Hằng nói.

- Lão nhân gia, xin chờ một chút. Ta đi thông báo!

Tên thủ vệ kia vội vàng đi thông báo, đại khái mười mấy phút sau, chỉ thấy hắn và một thiếu niên cường tráng bay tới.

- Chu đại gia! Thiếu niên nhìn thấy Chu Hằng, hơi chút sửng sốt một chút, nhưng lập tức lớn tiếng kêu lên, vô cùng nhiệt tình. hắn hiển nhiên chính là Lộ Đồng, mười năm không gặp, hắn đã lớn thành một tên tiểu tử khôi ngô tuấn tú rồi.

Hắn lấm lét nhìn trái phải một chút kỳ quái nói: - Cha mẹ ta đâu? Chu đại gia, cha mẹ ta gặp phải chuyện gì sao, sao lần này lại là người tới gặp ta?

Chu Hằng đi tới, cầm tay thiếu niên nói: - Đi theo ta, ta muốn nói cho ngươi một chuyện!Hai người đi qua một bên. Rất nhanh liền truyền đến tiếng rống giận của Lộ Đồng, sau đó là tiếng khóc lớn của thiếu niên này.

Chu Hằng không trở về nữa, hắn dựng một cái nhà tranh ở ngoài sơn môn Nộ Giang Tông.

Hắn đã đáp ứng Lâm Ngữ Hoa phải chiếu cố Lộ Đồng, chiếu cố đương nhiên không có khả năng cả cuộc đời. Nhưng ít ra khi hắn còn hóa thân phàm nhân, hắn phải luôn thủ hộ Lộ Đồng, cho tới khi hắn bước ra một bước kia, hình thành hắc động thứ 10!

Lộ Đồng đi tế điện cha mẹ, khi hắn đến Thiết Huyết Trại, lại chỉ thấy một mảnh phế tích, mà mộ phần Chu Hằng dựng lại bình yên vô sự. hắn hỏi thăm một chút, cũng không biết tại sao, Thiết Huyết Trại không ngờ đắc tội Triệu gia, kết quả Triệu gia dưới cơn nóng giận đã tiêu diệt Thiết Huyết Trại!

Thù bị người khác báo!

Lộ Đồng quỳ ở trước mộ phần ba ngày ba đêm mới trở lại Nộ Giang Tông, càng thêm chăm chỉ tu luyện, cộng thêm có Chu Hằng trong bóng tối tương trợ, thay hắn cải thiện thể chất, hắn tiến cảnh cực nhanh, trong vòng trăm năm có hy vọng đột phá Tinh Thần Cảnh!

Điều này khiến cả Nộ Giang Tông đều vui mừng khôn xiết, bởi vì đại tông chủ Nộ Giang Tông đã thoái ẩn, đệ nhất cao thủ cũng chỉ là Tinh Thần Đế mà thôi! Từ tốc độ tiến cảnh của Lộ Đồng bây giờ mà xem, tương lai rất có thể hắn vượt qua Tinh Thần Cảnh!

Vì để cho tên thiên tài này không còn nhớ nhà, đại tông chủ còn có ý gả con gái mình cho Lộ Đồng, nghĩ hết biện pháp để hai người cùng ở chung.

Khuê nữ này tên là Ngô Tú Mị, người cũng như tên, vừa đẹp vừa ướt át, là đại mỹ nữ nổi danh. Chỉ là quá đẹp khó tránh khỏi tâm cao khí ngạo, tuy rằng Lộ Đồng nhất kiến chung tình với nàng, nhưng mà nàng lại không động tâm với Lộ Đồng.

Nhưng mà bị lão tử nghiêm lệnh, cả ngày Ngô Tú Mị vẫn ở cùng một chỗ với Lộ Đồng, mọi người là muốn lâu ngày sinh tình!

Lộ Đồng là một đứa con hiếu thảo, cứ mỗi ngày lại tới thăm nom Chu Hằng một lần, bởi vì Ngô Tú Mị trừ tối ngủ một mình ra, thời gian còn lại đều ở cùng Lộ Đồng, bởi vậy nàng cũng theo hắn gặp qua Chu Hằng vài lần.

Lâu này nàng đến đây còn nhiều hơn Lộ Đồng, có đôi khi lúc ngủ cũng lén lút tới đây.

Thiếu nữ có tâm sự rất lớn.

Nàng cũng không thích, cũng không ghét Lộ Đồng, chỉ là không đồng ý bị cha mẹ, bị trưởng bối, bị mọi người buộc cùng với Lộ Đồng, cho nên nàng mới muốn làm phản.

Từ sau ngày Chu Hằng thấy Lộ Đồng ít lời đi, liền luôn trầm mặc không nói, Ngô Tú Mị còn tưởng rằng hắn là câm điếc, cho nên thường xuyên tâm sự với hắn.

Cuộc sống yên bình nửa năm sau lại bị phá vỡ.

Lộ Đồng, Ngô Tú Mị đi theo đại tông chủ Ngô Thông Nộ Giang Tông khi đi tham gia hội đấu giá đại môn phái, vốn tính kiếm một ít thiên tài địa bảo để Lộ Đồng tu luyện nhanh hơn, kết quả thuốc mua được, nhưng mà Ngô Tú Mị cũng khiến cho Thiếu tông chủ Thiên Lam Tông coi trọng.

Bảy ngày sau, Thiên Lam Tông liền phái sứ giả đi tới Nộ Giang Tông, nói Thiếu tông chủ bọn họ muốn lấy Ngô Tú Mị là thị thiếp thứ 23.

Thái độ sứ giả cực kỳ kiêu ngạo, dường như không phải tới đề thân, mà chỉ là thông tri, căn bản không coi Nộ Giang Tông có nguyện ý hay không.Đối phương có vốn để phách lối!

Bởi vì Thiên Lam Tông mạnh hơn Nộ Giang Tông không chỉ một đoạn... bọn họ có cường giả Thiên Hà Cảnh tọa trấn đấy!

Thế giới này cường giả là vua, nếu Thiên Lam Tông mạnh hơn Nộ Giang Tông quá nhiều, như vậy thân là Thiếu tông chủ Thiên Lam Tông tự nhiên dư lực cầu thân Nộ Giang Tông, không phục, trực tiếp san bằng!

Điều này làm cho cao tầng Nộ Giang Tông cảm thấy khó xử!

Đáp ứng sao, trước không nói đem ái nữ tông chủ gả cho người khác làm thị thiếp nhục nhã cỡ nào, quan trọng là Lộ Đồng sẽ như thế nào? Nam nhân nào chịu đựng được chuyện này chứ?

Nộ Giang Tông chẳng những vô cùng nhục nhã, còn mất đi một thiên tài tiền đồ vô lượng.

Sau khi thương lượng qua, Nộ Giang Tông quyết định phản kháng! Nhưng chính diện đọ sức, Nộ Giang Tông hoàn toàn là lấy trứng chọi đá, bởi vậy Ngô Thông đầu tiên làm bộ đáp ứng, để ổn định Thiên Lam Tông, vừa động viên toàn bộ tông môn dời đi.

Đợi ngày sau Lộ Đồng tiến vào Thiên Hà Cảnh, bọn họ tự nhiên có thể hãnh diện trở về!

Nhưng mà Nộ Giang Tông từ trên xuống dưới có tới ngàn người, không có khả năng mỗi người đều yêu quý tông môn mình, liền có tiểu nhân vì tiền đồ của mình, chạy tới Thiên Lam Tông mật báo!

Điều này làm cho cao tầng Thiên Lam Tông giận tím mặt!

Nộ Giang Tông nho nhỏ lại dám lừa gạt bọn họ?

Vì thế, một vị Thái thượng trưởng lão tự mình dẫn dắt đội ngũ, giết tới Nộ Giang Tông... Lần này Thiên Lam Tông mặc dù không xuất động cường giả Thiên Hà Cảnh, nhưng lại phái ra 11 Tinh Thần Cảnh, một người trong đó là Tinh Thần Đế, năm Tinh Thần Hoàng, năm Tinh Thần Vương!

Đội hình như vậy đã có thể tiêu diệt Nộ Giang Tông nhiều lần rồi!

Nộ Giang Tông không kịp như dự liệu, bọn họ còn chưa chuyển nhà đâu, Thiên Lam Tông đã áp sát! Tử chiến, hay là đầu hàng?

Thiên Lam Tông cho Nộ Giang Tông một lựa chọn, nếu không muốn bị diệt tông, như vậy Nộ Giang Tông phải quỳ hết xuống nhận tội, nam nhân chui háng, mà nữ nhân... đội tất

Đây là trần trục nhục nhã!

Nộ Giang Tông không nhịn được cục tức này, quyết ý tử chiến!

Lộ Đồng lại đến gặp Chu Hằng, hắn bảo Chu Hằng rời đi, việc này không liên quan tới Chu Hằng, hơn nữa, chiến đấu ngay từ đầu Nộ Giang Tông lấy mục tiêu phá vây, rất nhiều người phải hy sinh, chỉ lưu lại phần cốt lõi nhất, đệ tử có tiềm lực lớn nhất, để Đông Sơn tái khởi.

Hắn khẳng định là đối tượng trọng điểm bồi dưỡng, lại không có khả năng ích kỷ để cao thủ trong tông chiếu cố Chu Hằng!

- Chu đại gia, ngươi đi trước đi! Lộ Đồng khuyên nhủ: - Ngươi không biết võ công, người bên ngoài sẽ không làm khó dễ ngươi.

Chu Hằng cười cười, lần đầu mở miệng nói: - Tiểu tử ngốc, ở trứng lật sao lại có trứng nguyên vẹn, Thiên Lam Tông lần này là để lập uy, làm sao bỏ qua người sống chứ?

Nghe hắn nói chuyện, Ngô Tú Mị đầu tiên chấn kinh há hốc miệng, lập tức lại đỏ mặt cười trừ.

Nàng nói với Chu Hằng quá nhiều chuyện, cả những bí mật của riêng con gái.

Đại gia đáng ghét, không ngờ giả câm vờ điếc!

Lộ Đồng khuyên hồi lâu, khả nhưng mà không khuyên được Chu Hằng, đành phải ảm đạm rời đi, mà Ngô Tú Mị lại đáp cho Chu Hằng một ánh mắt hung hăng, có vẻ rất giận. Nhưng mọi người qua hôm nay không biết có ngày mai hay không, giận hơn nữa cũng phải bỏ qua.

Kỳ hạn ba ngày vừa qua, Thiên Lam Tông bắt đầu công thành. Ông!

Đúng lúc này, một đạo ý chí vô cùng kinh khủng đột nhiên buông xuống, Chu Hằng khôi phục lại giọng nói trẻ tuổi nói: - Cút.

Thiên Lam Tông đương nhiên không chịu đi vào khuôn khổ, còn muốn thử thật hư một chút trước, kết quả một ngón tay từ trên trời giáng xuống, trong nháy mắt đã đánh chết hết 11 Tinh Thần Cảnh, vì thế, nguy cơ diệt tông của Nộ Giang Tông lần này được hóa giải.

Cường giả thần bí này là ai? Toàn bộ Nộ Giang Tông đều tò mò. - - - - - oOo- - - - -

Chương 1129: Cô gái nhỏ thử

Thiên Lam Tông nổi lên sóng to gió lớn!

Nộ Giang Tông là thế lực gì? Tuy rằng khai tông lập phái, nhưng mà người mạnh nhất bất quá chỉ là Tinh Thần Đế, hơn nữa cũng chỉ có một tôn! Nhưng mà Thiên Lam Tông đã có Thiên Hà Đế tọa trấn, tuy rằng lần này cũng không xuất động Thiên Hà Cảnh, nhưng mà nhiều cường giả cấp Tinh Thần như vậy, tuyệt đối có thể quét ngang toàn bộ Nộ Giang Tông! Kết quả, lại là toàn quân Thiên Lam Tông bị diệt!

Theo người sống sót của Thiên Lam Tông và người Nộ Giang Tông nói, ngón tay kia là từ trên bầu trời thọc xuống, sau đó 11 cao thủ Tinh Thần Cảnh bị chấn nát, không có tia phản kháng.

Vậy ít nhất phải là cường giả Thiên Hà Cảnh, thậm chí Thiên Hà Đế cũng có thể! Chính vì suy đoán như vậy, không ngờ Thiên Lam Tông không thẹn quá hóa giận khởi binh trả thù, mà lại trở nên vô cùng điệu thấp, quy định người trong tông không được sinh sự, dường như trước đó chưa từng có người chết vậy.

Bên ngoài tin đồn khắp nơi, nói lão tổ Thiên Lam Tông thực ra cũng không có năng lực như thế, một chỉ cách không chấn nát 11 Tinh Thần Cảnh, bởi vậy Thiên Lam Tông không muốn nhịn cũng phải nhịn!

Thế giới này, từ trước đến nay chỉ thờ cường giả!

Mà đối với Nộ Giang Tông mà nói, kết quả này quá đột ngột, không thể tưởng tượng được!

Bọn họ vốn đã chuẩn bị liều mạng cá chết lưới rách, ai ngờ nguy cơ lại bị hóa giải dễ dàng như vậy.

Nhưng lại có một cường giả vô thượng ẩn trong tông môn bọn họ?

Nộ Giang Tông từ trên xuống dưới đều âm thầm quan sát, lưu ý những người bình thường đều không chú ý, xem người nào giống như tiền bối cao nhân! Nhưng mà người như vậy rất nhiều, lão già tỉa cây, người gác cổng, cụ ông trông coi kho hàng, bác gái giặt đồ... Người nào cũng dung mạo xấu xí, sao có thể là cao thủ lánh đời cơ chứ?

Nhưng cao thủ người ta xuất thủ cứu Nộ Giang Tông cũng không nguyện lộ diện, rõ ràng không muốn bị người quấy rầy cuộc sống yên bình, bởi vậy Nộ Giang Tông cũng chỉ dám âm thầm quan sát, âm thầm đoán, cũng không dám hỏi ai.

Chính vì vậy mà đám người làm được đãi ngộ nhiều hơn.

Mấy ngày sau, Ngô Tú Mị đi tới chỗ ở Chu Hằng, như ngày thường ngồi cạnh hắn tâm sự.

Cô gái nhỏ này biết Chu Hằng cũng không phải người câm điếc. Từng cáu giận bỏ đi, không nghĩ tới mới qua vài ngày lại chạy trở lại.

- Chu đại gia, mấy ngày trước có phải là ngươi ra tay hay không? Cô gái nhỏ đột nhiên hỏi.

Chu Hằng như ngày thường, mắt không nhìn, tai không nghe.

- Hừ, ngươi không nói ta cũng biết, khẳng định là ngươi! Ngươi mới là tiền bối cao nhân chúng ta luôn tìm kiếm! Ngô Tú Mị khẳng định nói. - Ngươi rõ ràng có được thực lực kinh thiên động địa, tại sao muốn ở trong này làm người thường?

- Ta hiểu rồi!

- Ngươi nhất định thầm mến mẫu thân, thậm chí bà ngoại Lộ Đồng! Ta nghe Lộ Đồng nói, năm đó ngươi cùng hắn bà ngoại có một đoạn tình duyên à, còn có còn có, mẫu thân hắn từ nhỏ cũng đi theo ngươi... Xít, chẳng lẽ nàng là con gái tư sanh của ngươi. Lộ Đồng là ngoại tôn của ngươi sao?

- Nếu không phải như vậy, tại sao ngươi phải ở lại đây, là để bảo hộ Lộ Đồng đúng không?

- Đại gia, ngươi thật si tình đấy!

Cô gái nhỏ hai mắt lóe sáng, giống như cảm động vì mối tình si.

Chu Hằng vẫn như ngày xưa, hắn càng ngày càng nắm giữ được phương hướng kia. Nhưng mà vẫn luôn như xem hoa trong sương, kém một chút là nhìn rõ ràng, nhưng mà vẫn không có cách nào bước qua bức rèm kia.

Nhưng hắn tin tưởng, không còn bao lâu nữa.

- Chu đại gia, mọi người đều nói ta hẳn gả cho Lộ Đồng! Ngô Tú Mị đột nhiên đổi đề tài: - Thực ra, ta cũng không thích hay ghét gì Lộ sư đệ, nhưng mà mọi người đều muốn gả ta cho hắn để giữ hắn lại tông. Điều này làm cho ta rất khó chịu, dường như mình không phải người, mà là một món hàng, sống vì tông mốn.

- Nhưng mà ta muốn sống vì mình.Cô gái nhỏ đảo mắt nói: - Thực ra bọn họ muốn Lộ Đồng lưu lại, cũng chỉ là nhìn trúng tìm lực của Lộ Đồng. Cho rằng tương lai hắn có thể đạt tới Thiên Hà Cảnh, nhưng mà đại gia ngươi bây giờ chính là Thiên Hà Cảnh, gả cho Lộ Đồng còn không bằng trực tiếp gả cho ngươi cho nhanh.

Nha đầu kia có lối suy nghĩ kỳ quái, không ngờ lại quá giới hạn.

Chu Hằng không nhúc nhích. hắn đã trải qua tang thương, mấy thập niên lắng đọng, tâm linh của hắn đã trong vắt, không bị ngoại vật lây dính.

- Chu đại gia, ta gả cho ngươi được không? Cô gái nhỏ đỏ mặt nói: - Người ta nói nhiều chuyện riêng của con gái cho ngươi biết như vậy à, đây chính là chuyện chỉ có trượng phu mới có tư cách biết đấy.

- Người ta là con gái bảo thủ, sao còn mặt mũi gả cho người khác chứ.

Chu Hằng trong lòng buồn cười, cô gái này không ngờ dám tự mai mối cho mình, nàng tuyệt đối là người lớn gan, tính tình hào sảng, tính cách như vậy sao lại câu nệ tiểu tiết?

- Chu đại gia, ta cũng không quản ngươi già hơn ta đâu! ngươi xem, thực lực ngươi mạnh như vậy, cho dù đã sống rất nhiều rất nhiều năm, nhưng mà thọ mệnh còn lại vẫn dư sống với ta đấy.

- Qua mấy năm nữa, mặt ta cũng có nếp nhăn, chúng ta liền thành vợ chồng!

Cô gái nhỏ này càng nói càng nhỏ, dù sao nàng vẫn là khuê nữ, khó tránh khỏi thẹn thùng.

Chu Hằng rất là buồn cười, không khỏi cảm thán mị lực của mình, rõ ràng đã là lão nhân 60, nhưng mà lại hấp dẫn được một đóa hoa đẹp, đúng là làm bậy a!

Ngô Tú Mị nhìn chằm chằm Chu Hằng, đột nhiên một chưởng chụp ra, dùng hết lực lượng! Thình thịch! Chu Hằng không khác gì người thường, vô luận là linh lực hay là thần thức đều thu liễm, bởi vậy một chưởng này hắn không thể tránh thoát, nhưng mà thể chất Long tộc của hắn cũng không vì vậy mà biến hóa!

Ngô Tú Mị vỗ xuống một chưởng này lập tức bị thể chất Chu Hằng phản phệ, lực lượng cường đại phản xạ, lập tức chấn cho nàng miệng rỉ máu! Này còn chưa xong, vẫn còn chưa triệt tiêu được lực phản kích của Chu Hằng, mỗi một tấc thịt nàng đều nổ tung, trong nháy mắt cả người đẫm máu.

- Quả nhiên... Quả nhiên... Cô gái nhỏ thì thào nói, ngã trên mặt đất.

Không trực tiếp bị đánh chết đã là tốt rồi.

Chu Hằng thở dài, vì sao nữ nhân đều là chuyện liều mạng như vậy, căn bản không cho người ta đường lui?
Lâm Ngữ Hoa trước khi lâm chung bảo hắn chiếu cố Lộ Đồng, cũng không chờ hắn đáp ứng hoặc là cự tuyệt đã thoải mái ra đi, nha đầu kia còn quá đáng hơn, không chịu trách nhiệm đánh hắn một chưởng chỉ vì muốn chứng minh suy đoán của mình là đúng!

Thật là phiền toái! Chu Hằng đưa tay phải ra, tâm niệm chuyển động, nếp nhăn bàn tay lập tức biến mất, trở nên ôn nhuận như ngọc, tràn đầy mỹ cảm và uy áp, hắn vươn tay nhẹ nhàng ấn lên trán Ngô Tú Mị một cái. Oanh!

Mộc pháp tắc điên cuồng vận chuyển, thương thế của Ngô Tú Mị lập tức lấy mắt thường có thể thấy được nhanh chóng khôi phục, mà sinh khí tức nhộn nhạo, cỏ cây xung quanh cũng lớn lên, hoa tươi nở rộ.

Chỉ trong nháy mắt, Chu Hằng đã thu tay về, lúc này mộc pháp tắc của hắn đã lên tới 90 bước, muốn trị liệu một người ngay cả Tinh Thần Cảnh cũng chưa tới thì rất đơn giản.

Hắn nhắm mắt, tư thế giống như đúc lúc trước, dường như chưa làm gì.

Ưm một tiếng, Ngô Tú Mị tỉnh lại, đầu tiên nàng sửng sốt, sau đó bò dậy, không ngừng vuốt dọc người mình, phát hiện không có một vết thương, không khỏi ngạc nhiên vui mừng, nhảy đến bên cạnh Chu Hằng, nói: - Ha ha ha ha, Chu đại gia, ngươi thua rồi! Ngươi thua rồi! Ngươi quả nhiên thừa nhận!

Chu Hằng không để ý tới.

Ngô Tú Mị hừ một tiếng, lại ngồi xuống bên cạnh Chu Hằng, nâng tay mình lên nhìn, đột nhiên cả kinh kêu lên: - Oa, da của ta sao lại mịn như vậy, thật tinh tế, thật trắng, thật co dãn nha.

Mọi người đều thích cái đẹp, nhất là mỹ nữ như nàng, càng hy vọng mình thập toàn thập mỹ.

Nàng liếc Chu Hằng một cái, xoay người hai tay che ngực mình, gương mặt xinh đẹp vừa vui mừng vừa sợ hãi... Trở nên lớn hơn! Lớn hơn ít nhất 1 vòng! Đây chính là chuyện nàng nằm mộng cũng muốn a!

Nàng cái gì cũng tốt, khuôn mặt xinh đẹp, dáng người thon dài, nhất là hai cái chân thon dài, chỉ để cho nam nhân thấy kỳ quái là khuyết điểm duy nhất của nàng chính là bộ ngực bằng phẳng... Khiến cho nàng luôn cảm thấy thiếu tư vị thiếu nữ.

Nhưng bây giờ, bộ ngực nàng trở nên đầy đặn, tròn trĩnh, rất tròn, đĩnh kiều, co dãn mười phần! Ngượng muốn chết!

Ngô Tú Mị cười vui vẻ, nhưng nàng lập tức thẹn thùng.

Không hề nghi ngờ, đây nhất định là Chu Hằng chữa. Nhưng mà chữa bằng cách nào chứ? Trong đầu cô gái nhỏ lập tức hiện lên rất nhiều hình ảnh không nên hiện, như là phương pháp mát xa... Chuyện này nàng nghe sư tỷ muội nói qua, ngực nữ nhân càng mát xa càng lớn, nhưng mà tối nàng đều bỏ thời gian ra mát xa, nhưng lại không có kết quả.

Chẳng lẽ chỉ có nam nhân mát xa mới được?

Ngô Tú Mị tuy rằng rất muốn ngực mình cao vút, nhưng mà tuyệt đối không thừa nhận bộ ngực quý báu của mình bị nam nhân sờ qua.

Đại gia đáng chết này, lão không đứng đắn, lão sắc lang!

Cô gái nhỏ giương nanh múa vuốt ở sau lưng Chu Hằng, cuối cùng lại ngồi xuống tựa lên lưng Chu Hằng mặt cũng nghiêm lại: - Đại gia, ngươi đều đem ta... Như vậy, nhất định phải cưới ta đấy! Nếu không, ta chết cho ngươi xem!

Chu Hằng dở khóc dở cười, hắn không làm cái gì à, chỉ là mấy năm nay hắn luôn thôi diễn tỉ mỉ pháp tắc của Thiên Mệnh Chân Quân thôi, cũng đạt được tiến bộ lớn. Bởi vậy, rõ ràng mộc hệ pháp tắc hắn chỉ đi ra 90 bước, nhưng mà pháp tắc đến gần hoàn mỹ, thậm chí có thể sánh với 200, 300 bước!

Sinh cơ mộc hệ pháp tắc rất mảnh liệt, kết quả chẳng những trị khỏi cho Ngô Tú Mị, thậm chí còn hơi cải tạo thân thể nàng một chút.

Thực ra làn da tinh tế, bóng loáng, thậm chí bộ ngực lớn lên cũng chỉ là chi tiết nhỏ, quan trọng là... , thể chất cô gái nhỏ này cũng được cải thiện, về sau tu luyện sẽ làm ít công to, ít nhất xông lên Thiên Hà Cảnh không có gì khó khăn.

- Hả, đại gia, trên người có mùi thật thơm nha! Cô gái nhỏ lộ ra bộ dáng mê muội.

Sau khi Chu Hằng dung hợp thủy tinh tím cơ thể có một mùi thơm, nữ nhân thực lực cường đại càng là thì càng không thể chống cự lại được, nhưng nữ nhân thực lực thấp thì cảm thấy rất khó ngửi nha. Nhưng mà không chịu nổi Ngô Tú Mị lại cũng nhào tới, vậy dĩ nhiên là ngửi được.

Chu Hằng bất đắc dĩ lắc lắc đầu, vung tay lên một cái, thân thể Ngô Tú Mị đã bay lên núi. - - - - - oOo- - - - -

Chương 1130: Người đồ đệ thứ ba!

Sáng ngày thứ hai, thời điểm khi Ngô Tú Mị đến dưới chân núi, lại phát hiện trong túp lều đã không có một bóng người, chỉ có hoa tươi bốn phía đồng loạt nở rộ chẳng phân biệt mùa nào.

Đi rồi?

Ngày thứ ba, ngày thứ tư . . . Một tháng. . . Nửa năm . . . Hai năm . . . Chu Hằng cũng không có xuất hiện nữa.

Phiền muộn của Ngô Tú Mị đột nhiên tiêu tan, nhưng làm cho Nộ Giang Tông phấn chấn không thôi chính là, ái nữ của vị tông chủ này dường như đột nhiên thoát khỏi điểm mấu chốt; ở võ đạo tinh tiến nhanh chóng tới dọa người, chẳng những vượt lên trước Lộ Đồng bước vào Tinh Thần Cảnh, hơn nữa còn tiếp tục tăng lên, căn bản không có xu thế dừng lại!

Nên biết rằng, ở Tinh Thần Cảnh mỗi khi hình thành một tinh tú mới cũng không dễ dàng a, chẳng những cần tích lũy linh lực, còn cần lĩnh ngộ, không lĩnh ngộ được, chỉ có một thân linh lực cũng không thể hình thành tinh tú mới!

Nàng và Lộ Đồng có được sự đãi ngộ trong tu luyện giống nhau, đan dược ăn vào để gia tăng tích lũy linh lực, số lượng cũng giống nhau như đúc, nhưng nàng hình thành một viên tinh tú chỉ cần bốn tháng, mà Lộ Đồng lại là bảy tháng!

So sánh, ai tài năng xuất chúng hơn liếc mắt một cái đã có thể thấy rõ!

Bởi vậy, tầm quan trọng của nàng lập tức cũng vượt qua Lộ Đồng, đương nhiên Nộ Giang Tông cũng không thể buông bỏ Lộ Đồng, hai người này nếu là đều có thể trở thành Thiên Hà Cảnh, vậy Nộ Giang Tông liền thực sự thăng quan tiến chức như diều gặp gió.

Mọi người đều cho rằng Ngô Tú Mị "thông suốt" là vì hậu tích bạc phát, nhưng chỉ có Ngô Tú Mị tự mình biết, đó là bởi vì Chu Hằng!

Nhưng vị đại gia này đến tột cùng chạy đi nơi nào?

Lại là một năm sau, Thiên Lam Tông điệu thấp làm việc khiêm tốn đột nhiên cường thế xuất hiện lại, tuyên bố muốn Nộ Giang Tông diệt môn!

Tin tức truyền ra, lập tức kinh động tất cả thế lực ở khu vực chung quanh.

Thiên Lam Tông nhịn ba năm, như thế nào đột nhiên nổi lên?

Đáp án rất nhanh đã được công bố, nguyên lai Thiên Lam Tông có một vị tông chủ thượng thượng đại luôn luôn bế quan khổ tu, cuối cùng mấy ngày trước đã đột phá đến Tuệ Tinh Cảnh! Để lập uy, Thiên Lam Tông dĩ nhiên lựa chọn Nộ Giang Tông là đối tượng, một là báo thù khuất nhục ba năm trước đây, thứ hai cũng là phơi bày một ít lực lượng của Tuệ Tinh Cảnh!

Lần này, Thiên Lam Tông sẽ không cho Nộ Giang Tông bất cứ cơ hội nào. Bị giễu cợt ba năm, Thiên Lam Tông nhất định phải trừ tận gốc Nộ Giang Tông, như vậy mới có thể làm cho Thiên Lam Tông đứng thẳng người một lần nữa.

Đại quân rất nhanh thì nguy cấp!

Thiên Lam Tông xuất động tất cả cường giả, trừ bỏ một gã "cường giả siêu cấp" Tuệ Tinh Cảnh, còn có bốn gã Thiên Hà Cảnh, 36 gã Tinh Thần Cảnh, đội hình như vậy quả thật đủ để bóp chết Nộ Giang Tông hơn trăm lần!

- Nộ Giang Tông tạp toái môn, đều lăn ra đây nhận lấy cái chết cho ta!

Một gã cường giả Thiên Hà Cảnh quát lớn. Thanh âm rầm rầm đột nhiên truyền khắp toàn bộ đỉnh núi, hắn dừng một chút, lại nói.

- Lão tổ khai ân, người nào quỳ một đường đi từ trên núi xuống, có thể chỉ phế tu vi, thoát chết!

Đối với võ giả mà nói, huỷ bỏ tu vi thực ra không có quá nhiều khác biệt cùng chết. Nhưng cuối cùng ít nhất còn có thể lưu lại một cái mạng. Không bao lâu sau, liền thấy một nhóm người bò từ trên núi xuống dưới.

Bởi vì là bò cho nên tốc độ cũng không nhanh.

- Ha ha ha ha!

Không chỉ là Thiên Lam Tông, rất nhiều người đã chạy tới xem náo nhiệt cũng nhao nhao cười to.

Lần này là Thiên Lam Tông rõ ràng muốn lập uy, mặt mũi này nhất định phải bán, bằng không có khả năng lần ra oai này sẽ chĩa vào trên đầu tông môn của mình! Cho nên, mỗi một tông môn ở phụ cận cũng sẽ phái ra môn nhân cấp quan trọng tới đây xem cuộc chiến, sau khi đánh xong, tự nhiên còn phải bày tỏ lòng trung thành các loại với Thiên Lam Tông!

Trước kia người mạnh nhất bên trong khu vực này cũng chỉ là Thiên Hà Đế, hiện tại Thiên Lam Tông đột nhiên xuất hiện một Tuệ Tinh Vương, toàn bộ cân bằng liền bị đánh vỡ, biến thành cục diện mới là Thiên Lam Tông xưng vương, thế lực khác chỉ có thể phụ thuộc.

Những người quỳ bò xuống này quả thực vứt sạch mặt của Nộ Giang Tông!

Những người này leo đến dưới chân núi, lập tức liền bị đánh bể đan điền, vô số năm vất vả tu luyện đều hóa thành bọt nước. Sau đó bị ném ra ngoài giống như chó chết.

- Những người còn lại của Nộ Giang Tông nghe đây, các ngươi còn có một giờ cuối cùng, nếu không quỳ bò ra ngoài . . . Giết không tha!

Nhưng lần này, trong Nộ Giang Tông không còn người bò ra ngoài nữa.

Thời gian từng giờ trôi qua, rất nhanh kỳ hạn chót một giờ đã đến rồi.

- Giết!

Thiên Lam Tông phát động tổng tiến công, cường giả Minh Tiên trở lên đều là bay vút lên, mà những người khác giết lên theo đường núi.

Đánh giáp lá cà! Đại chiến lập tức bạo phát!

Máu chảy thành sông!

Mấy năm này, Nộ Giang Tông mặc dù có thêm hai cao thủ Tinh Thần Cảnh, nhưng vừa so sánh với Thiên Lam Tông, chỉ là ở số lượng cao thủ Tinh Thần Cảnh liền kém khá xa, huống chi Thiên Lam Tông còn có bốn gã cường giả Thiên Hà Cảnh>>

Cao thủ Tuệ Tinh Cảnh đương nhiên không thể nào động, hắn phải trấn áp vị cường giả thần bí kia của Nộ Giang Tông.

- Như thế nào vị tiền bối kia còn không ra tay?

- Chúng ta đều phải chết a!

- Ta đầu hàng!

- Không nên!

Rất nhiều người không hàng, là bởi vì bon hắn đều tin tưởng vị cường giả thần bí kia sẽ cứu vớt bọn họ từ trong nguy nan một lần nữa, mà khi áp lực tử vong đã gần ngay trước mắt, bọn họ liền không thể kiên trì nữa.

Đây không phải dũng khí chân chánh, chỉ là ôm may mắn mà thôi.

- Giết! Không chừa một mống!

Cao thủ của Thiên Lam Tông nói, hiện tại đầu hàng? Đã muộn!

Ngươi nghĩ đầu hàng liền đầu hàng, coi lời nói của Thiên Lam Tông là cái gì?Phốc! Phốc! Phốc!

Máu tươi văng khắp nơi, chi gãy bay loạn.

Người sống sót của Nộ Giang Tông đã chưa tới mười người, trừ bỏ bốn Tinh Thần Cảnh, còn dư lại cũng đều là Minh Tiên bậc cao.

- Lão tổ, người thần bí kia quả nhiên là sợ hãi uy thế của lão nhân gia ngài, căn bản không dám ra tay!

Dưới chân núi, một người trẻ tuổi nói nịnh cường giả tân tấn Tuệ Tinh Cảnh của Thiên Lam Tông.

Cường giả Tuệ Tinh Cảnh kia tên là Chư Lập, hắn vuốt râu mỉm cười, có vẻ rất cẩn thận, nhưng biểu tình vui thích trên mặt cho thấy hắn thực ra rất hưởng thụ nịnh hót như vậy.

- Ác đồ kia giết 11 người của tông ta, tội ác tày trời, nếu là dám thò đầu ra, lão phu chắc chắn chém hắn dưới kiếm!

Chư Lập nói.

- Lão tổ uy vũ, kẻ nhát gan kia tuyệt đối không phải kẻ địch của lão tổ!

Người trẻ tuổi vội vàng tiếp tục vuốt mông ngựa.

- Ha ha ha! Trừ bỏ người nữ kia, toàn bộ giết chết!

Một gã Thiên Hà Vương nói.

- Thiên Lam Tông ta nếu nói muốn nạp nữ nhân này là thị thiếp, liền nhất định nói lời giữ lời!

Ngô Tú Mị thần tình tuyệt vọng, nàng tình nguyện chết cũng sẽ không gả cho một người đáng ghét! Mà nàng cũng có tự trách thật sâu, nếu không phải nàng "ép" Chu Hằng đi, những người bên trong tông cũng sẽ không chết!!

Phốc! Phốc!

Lại có hai Minh Tiên chết trận, tình thế đã là nguy ở sớm tối.

- Thấy không, đây là kết quả khi cãi lời bổn tông!

Dưới chân núi, một gã thanh niên cất giọng nói, ánh mắt quét người chung quanh một vòng, trên mặt có kiêu ngạo cùng phách lối vô cùng.

Loại cảm giác này thật tốt quá, cao cao tại thượng. Ánh mắt của mỗi người nhìn về phía mình đều tràn đầy kính sợ, cho dù là thực lực mạnh hơn so với chính mình cũng là như thế!

Mọi người đều im lặng, xem người khác lập uy, cho dù mình không phải là con gà trong cái hố kia, nhưng bị coi là khi con thì trong lòng làm sao có thể dễ chịu?

Nhưng tình thế phụ thuộc vào người mạnh, lúc này đứng ra phản đối chẳng những sẽ đánh mất tánh mạng của mình, sẽ còn liên lụy tới tông môn sau lưng!

Trừ bỏ yên lặng chịu đựng, còn có thể có biện pháp nào?

- Ai!

Một tiếng thở dài nhẹ nhàng vang lên, phiêu đãng ở trong núi.

- Chu đại gia!

Ngô Tú Mị lập tức kêu lên, vô cùng ngạc nhiên vui mừng.

Chu đại gia?Lộ Đồng không khỏi khó hiểu, ba năm trước đây Chu đại gia đã không biết tung tích, nàng còn tưởng rằng Chu Hằng trở về quê nhà. Nhưng Ngô Tú Mị vì cái gì ngạc nhiên vui mừng như vậy, vì cái gì chỉ nghe một tiếng thở dài liền cho rằng là Chu Hằng?

Cho dù là Chu Hằng thì như thế nào? Cũng không phải là chịu chết sao?

- Đều cút cho ta!

Chu Hằng khôi phục thanh âm trẻ tuổi.

- Ha ha ha ha, rốt cục ngươi đã xuất hiện!

Thân hình Chư Lập bắn ra, đã bay vút lên khoảng không, khí tức Tuệ Tinh Cảnh tận tình phóng thích ra không che dấu chút nào, để mọi người ở dưới đều khó thở.

- Không cần giả thần giả quỷ, nhanh đi ra chịu chết đi!

Ầm!

Một ngón tay như cự trụ từ trên trời giáng xuống, điểm tới chỗ Chư Lập.

- Lớn mật, ngươi nghĩ lão phu là . . .

Bành!

Chư Lập ra quyền nghênh đón, miệng còn muốn kiêu ngạo hai câu, nhưng chỉ chốc lát, hắn căn bản không có một tia chống cự liền bị ấn xuống dưới. Lực lượng kinh khủng trên ngón tay lưu chuyển, thân thể Chư Lập còn không có bị áp tới đất liền thấy một cột mưa máu hiện lên, đường đường là Tuệ Tinh Vương trực tiếp bị oanh thành mưa máu.

Mọi người đều là thất thanh thất sắc!

Tuệ Tinh Vương a, cường giả có thể tung hoành một phương! Nhưng chỉ là một chiêu liền bị đánh giết, người trong bóng tối kia mạnh bao nhiêu?

Thiên Lam Tông thật đúng là không hay ho, vừa mới sinh ra một Tuệ Tinh Vương, nhưng trong nháy mắt liền bị người ta đánh giết, hơn nữa ngay cả mặt mũi cũng không thấy! Chuyện này đủ để cho Thiên Lam Tông trở thành trò cười của thiên hạ!

- Cút!!

Chu Hằng lại quát một tiếng, bành bành bành bành, đệ tử Thiên Lam Tông xông lên núi bất kể tu vi cao thấp, trong nháy mắt đều bị chấn thành mưa máu.

Người dưới chân núi thất kinh, bất kể là dư nghiệt của Thiên Lam Tông, hay người xem cuộc chiến ai cũng quay đầu bỏ chạy.

Nơi này quá nguy hiểm!

- Tiền . . . Tiền bối!

Mấy người may mắn còn tồn tại của Nộ Giang Tông đều là run giọng kêu lên, bọn họ biết vị cao nhân thần bí kia rất cường đại, nhưng cường đến nước này . . . vậy hoàn toàn vượt ra khỏi tưởng tượng của bọn họ.

- Chu đại gia . . .

Ngô Tú Mị thì si ngốc kêu.

- Chu đại gia, thực sự là ngươi sao?

Lộ Đồng cũng kêu lên, hiện tại nàng nhớ lại một ít chuyện không hợp tình lý, tỷ như, Thiết Huyết Trại bị phá hủy hoàn toàn, nhưng phần mộ của cha mẹ nàng lại là bình yên vô sự!

Thân hình Chu Hằng nhoáng lên một cái, chậm rãi đi ra từ trong một góc, vẫn là hình dáng sáu mươi, đầu đầy tóc hoa râm.

- Chu đại gia!

Ngô Tú Mị lập tức nhào tới.

Tay phải Chu Hằng phất một cái, thân hình cô gái nhỏ lập tức nghiêng một cái, nhào vào khoảng không.

- Bái kiến tiền bối!

Mọi người đều quỳ xuống, đây chính là một vị tồn tại có thể miểu sát Tuệ Tinh Vương, thực lực . . . sâu không lường được! Ít nhất lấy cấp độ của bọn họ đã không thể tính toán.

Chu Hằng gật gật đầu, vẫy vẫy tay với Lộ Đồng, ý bảo nàng đi qua.

Lộ Đồng vội vàng đi tới, Ngô Tú Mị thì bĩu môi, trong lòng tràn đầy giận dữ, Chu đại gia này ngay cả ngực của nàng cũng đã sờ cho lớn, không ngờ ăn xong chùi mép không nhận, thật ghê tởm a!

- Bắt đầu từ ngày mai, ta dạy cho ngươi tu luyện!

Chu Hằng nói.

Lộ Đồng mừng rỡ, Chu Hằng cụ thể mạnh bao nhiêu hắn không biết, nhưng một chiêu có thể đánh giết Tuệ Tinh Vương, đã làm cho hắn chỉ có thể nhìn lên.

- Bái kiến sư phụ!

Hắn vội vàng quỳ xuống dập đầu.

Chu Hằng gật đầu, nói:

- Ngươi là đồ đệ thứ hai của ta.

Trên thực tế, Lộ Đồng hẳn xem như người thứ ba, trừ bỏ Tiểu Ăn Tạp, hắn còn có một đồ đệ Hồ Nhân tiện nghi.

- . . . đồ đệ thứ ba, về phần chuyện của ta, về sau sẽ chậm chậm nói cho ngươi biết!

Chương 1131: Cường địch chân chính!

Phía trước phía sau thu ba đồ đệ, nhưng không có một đồ đệ nào là Chu Hằng chân chính nhìn trúng.

Tiểu Ăn Tạp là quấn chân không rời, Hồ Nhân thì tiện tay bồi dưỡng một chút, miễn cưỡng nhấc lên chút quan hệ thầy trò, về phần Lộ Đồng thì bởi vì lúc lâm chung Lâm Ngữ Hoa nhắc nhở, đây là một phần nhân quả ở trên thế gian của hắn.

Luận tư chất, chỉ có Tiểu Ăn Tạp mới có thể xem như thượng thừa, mà nói đến ngộ tính, chỉ sợ ba đồ đệ đều phi thường bình thường.

Chu Hằng thở dài, bình thường thì bình thường đi, vị tất không phải phúc khí.

Người thường căn bản không biết uy hiếp của Ma Hải, mà cường giả mấy chục năm này khẳng định trong lòng quá bất an, bởi vì từng hình thức ban đầu của Ma Hải một khi hoàn toàn thành hình, đó chính là tận thế của tất cả sinh linh!

Nếu không thể tránh được tử vong, vậy còn không bằng không buồn không lo vượt qua thời gian sau cùng trước khi tử vong.

Tuỳ ý dạy dỗ đi!

Chu Hằng ở Nộ Giang Tông, mà bởi vì một ít chuyện lúc trước, Nộ Giang Tông tuy rằng chỉ còn lại có vài người, nhưng thanh thế lại là cất cao đến tột đỉnh, tất cả tông môn chung quanh đều là tự mình tiến đến làm lễ, phụng Nộ Giang Tông làm thượng chủ, hàng năm cũng sẽ tiến cống.

Dưới thanh thế như vậy, người mỗi ngày tiến đến Nộ Giang Tông bái sư vô số kể, cũng có cường giả Thiên Hà Cảnh tiến đến nhập, chức vị nhỏ cũng không thèm để ý.

Chu Hằng minh tưởng dưới một gốc cây hòe lớn chết héo, cây hòe lớn này nghe nói có lịch sử trên vạn năm, vài thập niên trước mới bị thiên lôi bổ trúng mà chết, chứng kiến hưng khởi suy bại của Nộ Giang Tông.

Mỗi ngày Lộ Đồng cũng sẽ tới nơi này thỉnh giáo, mà Chu Hằng cũng không cấm những người khác tiến đến dự thính, mỗi lần cũng làm cho các cường giả Thiên Hà Cảnh cảnh tỉnh, chợt có tỉnh ngộ.

Thanh danh truyền ra, càng ngày càng nhiều cường giả ngưỡng mộ mà đến, lúc đầu chỉ là võ giả Thiên Hà Cảnh, , dần dần liền có cường giả Tuệ Tinh Cảnh ở địa phương xa hơn đến, nhưng chỉ cần nghe qua một lần truyền đạo của Chu Hằng, liền không người nào nguyện ý rời đi, đều là hết sức chân thành, vô cùng cung kính ngồi xếp bằng chung quanh Chu Hằng, thể hiện lễ của hậu bối.

Lộ Đồng xem như là đồ đệ của Chu Hằng tự nhiên cũng được hưởng phần tôn kính này. Cho dù hắn vẫn là Tinh Thần Cảnh, nhưng cho dù là Tuệ Tinh Đế cũng đối với hắn khách khách khí khí, tiếng kêu Lộ lão đệ đều là tự phụ.

Chỉ có Ngô Tú Mị rất không thích, xú lão đầu này ăn sạch người khác còn phủi tay, bây giờ còn trở thành cao nhân truyền đạo, thật sự là vô sỉ.

Thời gian trôi qua cực nhanh, danh vọng của Chu Hằng càng ngày càng cao. Mọi người cực kỳ tôn kính đối với hắn, đều không hề xưng tên của hắn, mà xưng là "Thượng sư", thay mặt thượng thiên thụ đạo, là sư của mọi người trong thiên hạ.

Dưới chân núi Nộ Giang Tông, dựng lên một pho tượng đá của Chu Hằng. Chiều cao 3 vạn trượng, cắm thẳng tới tận trời.

Mỗi ngày đều có nhân vật mới của võ đạo tới quỳ lạy, lâu ngày chày tháng, tượng đá thông linh, đúng là có quang hoa trong suốt chớp động, như như!

Năm năm sau, gốc cây lão hòe thụ chết héo kia đâm chồi lần nữa. Toả sáng mùa xuân thứ hai, vài kỳ tích chồng lên nhau, để thanh danh của Chu Hằng càng thêm chấn động, tên của thượng sư thiên hạ đều biết, mỗi ngày đều có vô số người từ các ngõ ngách của thế giới xuất phát, đi tới Nộ Giang Tông hành hương.

Nhưng Chu Hằng lại là càng ngày càng già nua, giống như một thân tu vi của hắn hoàn toàn biến mất, chẳng những tóc hoàn toàn biến thành xám trắng. Ngay cả bảo thể cũng hiện đầy nếp nhăn, khô gầy, khí huyết suy bại, giống như một khối Khô Lâu.

Mọi người đều đoán, thượng sư không biết đã sống mấy triệu năm, đã sớm tới tình trạng thọ nguyên khô khốc, mới có thể dừng lại ở tinh cầu của bọn họ, vượt qua giai đoạn sau cùng của sinh mệnh, sắp sửa tọa hóa!

Lại là ba năm sau, Chu Hằng không còn một tia khí tức lưu chuyển, chính là Lộ Đồng tiến đến thỉnh giáo cũng không có trả lời, lão hòe thụ lại chết héo, giống như hộ tống Chu Hằng cùng chết đi.

Thượng sư tọa hóa!

Tin tức truyền ra, toàn bộ tinh cầu đều lâm vào trong bi ai vô hạn. Tuy rằng không phải mỗi người đều nghe qua Chu Hằng truyền thụ đại đạo, nhưng cũng không thiếu người có chí đem những truyền thụ của Chu Hằng truyền bá đại đạo ra ngoài, trong thiên hạ người người kính trọng.

Lộ Đồng cùng Ngô Tú Mị cũng không tin Chu Hằng thực sự đã chết, mỗi ngày cũng đến thăm.

Trong nháy mắt, lại là năm năm trôi qua.

Trong tinh không, một chiếc tinh thuyền vượt qua không gian tới, trong khoang thuyền có ba gã khí tức cường đại.

- Tam sư huynh, đã nhiều năm như vậy, người là càng ngày càng ít, tuy rằng nhiệm vụ của chúng ta cũng hạ xuống thành mỗi năm mới cung cấp 1 tỉ sinh linh, nhưng tinh vực gần kề đã hoàn toàn thành tử tinh, định phải chạy đến địa phương xa như vậy, nhiệm vụ này càng ngày càng khó hoàn thành!

Một gã nam nhân nhìn qua bộ dáng trung niên nói, mặc áo dài màu tím.

- Đây là nhiệm vụ sư phụ giao phó, ngươi dám oán giận?

Một gã nam nhân áo xanh bên cạnh lạnh lùng nói.

- Ta nào dám oán giận, chỉ là đang nói sự thật thôi! Các ngươi nói xem, sư phụ muốn nhiều sinh linh như vậy đến tột cùng là muốn làm gì?

Trung niên áo tím có vẻ thật tò mò

- Sư phụ nghĩ như thế nào, cũng là chuyện ngươi có thể phỏng đoán sao?

Nam nhân áo xanh có điểm tức giận nói.

- Chớ ồn ào!

Một tên nam tử áo lam sau cùng đi ra hoà giải.

- Sinh linh của tinh cầu này có ít nhất mây trăm ưc, đủ để cho chúng ta hoàn thành nhiệm vụ trong nhiều năm!
- Đi trước hỏi thăm một chút, tông môn naog ở tinh cầu này có thực lực mạnh nhất, sau khi thu phục bọn họ, có thể tiết kiệm thật là nhiều khí lực cho chúng ta!

Ba người khống chế tinh thuyền hạ xuống, rất nhanh liền rơi xuống đất, sau khi tùy tiện đi tìm một người hỏi, ba người đều là lộ ra nụ cười lạnh.

Thượng sư?

Thật to gan, chính là Thánh nhân cũng không dám xưng thượng sư! Thay mặt trời làm sư? Ai có thể đại biểu ý chí thiên địa?

- Đi, chúng ta đi Nộ Giang Tông!

Ba người đều là vô cùng cường đại, chỉ là cất bước vài lần đã tới dưới sơn môn của Nộ Giang Tông, khi thấy tượng đá đứng sừng sững trong mây kia, trung niên áo tím hừ lạnh một tiếng, bổ một chưởng ra!

Ầm!

Tượng đá này lập tức hóa thành nát bấy, phiêu tán giữa thiên địa.

- Cái gì thượng sư, lăn ra đây cho ta!

Hắn quát lớn, thanh âm ầm ầm, chấn tận trời cao.

- Dám can đảm sỉ nhục thượng sư, đại bất kính!

- Liều mạng với ngươi!

- Ai cũng không thể sỉ nhục thượng sư!

Dưới sơn môn của Nộ Giang Tông, mỗi ngày đều có vô số người hành hương ở nơi này, mắt thấy trung niên áo tím không ngờ một chưởng chụp nát tượng đá, cho dù biết rõ là thực lực sai biệt quá lớn, bọn họ cũng không sợ hãi.

- Ha ha ha! Thượng sư chó má, ngay cả thánh nhân cũng không dám xưng thượng sư, một lão già không biết từ đâu xuất hiện lại dám cuồng ngạo như vậy, cũng không sợ thiên địa trừng phạt?

Trung niên áo tím hừ lạnh một tiếng, khí tức cấp bậc 7 động phóng thích ra, thân hình mọi người đều run lên, đều là úp sấp trên mặt đất, ngay cả nhúc nhích một ngón tay cũng không thể!

- Xin hỏi ba vị, các ngươi muốn gặp gia sư có chuyện gì?

Lúc này, Lộ Đồng đi xuống từ trên núi, trải qua mấy năm, hắn mặc dù mới đạt tới Tinh Thần Hoàng, nhưng trong lúc giơ tay nhấc chân lại nhiều hơn một cỗ đại khí.

- Tinh Thần Hoàng nho nhỏ cũng dám đứng ở trước mặt của ta nói chuyện?

Trung niên áo tím lạnh lùng nói.

- Còn không quỳ xuống?

- Tại hạ trên lạy trời đất, dưới quỳ cha mẹ, giữa quỳ ân sư!

Lộ Đồng không kiêu ngạo không siểm nịnh nói.- Gia sư đang bế quan, ba vị có chuyện gì, tại hạ tiếp nhận!

- Ha ha ha ha, một Tinh Thần Hoàng nho nhỏ dám khoác lác như thế!

Trung niên áo tím thất thanh cười to.

- Đừng nói ta lấy thế đè người, nhưng sư phụ ngươi dám tự xưng là thượng sư, thật sự là không biết trời cao đất rộng, ta không thể không giáo huấn ngươi một phen!

- Thiên hạ mạnh nhất chính là Thánh nhân, mà ba người bọn ta chính là môn hạ của Kim Dương Thánh nhân!

Môn đồ của Thánh nhân!

Lời vừa nói ra, mọi người đều quá sợ hãi!

Theo bốn Thánh mới xuất hiện, tên của Thánh nhân cũng truyền khắp toàn bộ tinh vũ, đây là người thi hành tượng trưng cho vô địch, ý chí thiên địa!

Như thế nào lại dẫn môn đồ của Thánh nhân tới?

- Tiểu tử, ta đánh hạ ngươi trước tiên, sau đó để sư phụ ngươi lăn ra đây gặp ta!

Trung niên áo tím vươn tay chụp tới Lộ Đồng, uy lực của 7 động, Lộ Đồng chính là chiến lực Tinh Thần Hoàng thì tính là cái gì, lập tức bị bắt tại trận.

Nhưng vào lúc này, trên người của Lộ Đồng bùng lên một đạo hào quang năm màu, đúng là làm cho bàn tay của trung niên áo tím nứt toạt ra!

- Cái gì?

Nam nhân áo xanh cùng nam tử áo lam đồng thời cả kinh kêu lên, trên mặt đều là vẻ kinh hãi.

Bọn họ là môn đồ của Thánh nhân, kiến thức tự nhiên uyên bác, biết rõ không phải Lộ Đồng giả heo ăn lão hổ, mà là trên người của đối phương phong ấn pháp tắc thiên địa vô cùng cường đại, một khi nhận được công kích vượt qua cực hạn của bản thân sẽ tự động phát động!

Nhưng người phong nhập pháp tắc thiên địa này đến tột cùng là ai, không ngờ có thể làm cho bàn tay của một gã cường giả 7 động nứt toạt ra.

Hỗn Độn Cảnh!

Chỉ có cường giả Hỗn Độn Cảnh . . . Ân, còn có cường giả Chuẩn Hỗn Độn Cảnh mới có thể làm được!

Trong bọn họ mạnh nhất cũng chỉ là 9 động, hơn nữa còn là vừa mới đạt tới 9 động viên mãn, còn không có lựa chọn một chi đại đạo để bắt đầu đột phá, chống lại Chuẩn Hỗn Độn Cảnh khẳng định không thắng chỉ bại!

Không nghĩ tới tinh cầu nho nhỏ này cất giấu một Chuẩn Hỗn Độn Cảnh, thậm chí cường giả Hỗn Độn Cảnh!

Tuy nhiên, như vậy rất tốt!

Một gã cường giả Chuẩn Hỗn Độn Cảnh có thể chống đỡ ít nhất 10 tỉ sinh linh, Hỗn Độn Cảnh có thể chống đỡ hàng tỉ, thậm chí ngàn tỉ sinh linh!

Kêu gọi giúp đỡ, nhất định phải đánh hạ cường giả nơi này, cũng thuận tay mang tất cả sinh linh trên tinh cầu này đi!

- Hai người các ngươi đi mời lão tổ của Họa Đấu tộc, hắn hẳn là đang ở trong tinh vực phụ cận, ta hạ tiểu tử này trước!

Nam nhân áo xanh nói, ánh mắt lạnh lùng, tuy rằng Lộ Đồng mới chỉ là Tinh Thần Hoàng, nhưng làm một tên đệ tử của Chuẩn Hỗn Độn Cảnh, thậm chí Hỗn Độn Cảnh, vẫn đáng giá để hắn tự mình xuất thủ.

- Ân!

Hai người khác đều là gật đầu, lập tức lấy ra tài liệu dựng Pháp trận đưa tin từ không gian pháp khí. Hiện tại toàn bộ thiên hạ đều bởi vì Bổ Thiên Giáo hành động, ngay cả bốn đại thần thú đều vội vã dồn sức tìm kiếm sinh linh đang khắp nơi để giao nộp, Họa Đấu tộc mặc dù có lão tổ Hỗn Độn Cảnh, nhưng so với bốn đại thần thú thì kém nhiều lắm, có tư cách gì nói không?

Lộ Đồng chau mày, đột nhiên linh quang vừa hiện, liền bỏ chạy.

- Muốn chạy?

Nam nhân áo xanh rút kiếm oanh kích, một đạo kiếm quang chém vào trên người Lộ Đồng, nhưng chỉ là khơi dậy hào quang năm màu, cũng không tạo thành một tia thương tổn cho Lộ Đồng. Nam nhân áo xanh cũng không ngoài ý đối với chuyện này, nhưng phong ấn pháp tắc có thể sử dụng bao nhiêu lần?

Đến lúc đó Lộ Đồng còn không phải ngoan ngoãn bị hắn bắt!

Lộ Đồng trốn trốn trốn, rất nhanh liền tới sơn cốc nguyên bản của Thiết Huyết Trại, nơi này có phần mộ hợp táng của cha mẹ hắn . . . Còn có Mộ Bi mà Chu Hằng lưu lại!

Nếu không phải bất đắc dĩ, hắn không muốn dẫn đối phương tới nơi này, nhưng hắn càng không muốn ba người này quấy nhiễu Chu Hằng, cho dù là hắn chỉ có thể tranh thủ một chút xíu thời gian.

Nam nhân áo xanh dừng lại, hắn thấy được khối Mộ Bi kia, lập tức liền bị bảy chữ đạo vận tràn ngập phía trên hấp dẫn toàn bộ tinh thần!

Chương 1132: Họa Đấu lão tổ!

Nam nhân áo xanh tên là Dư Hoành, là người đệ tử thứ ba của Đế Khuyết, có được thực lực cấp bậc 9 động, tuy nhiên vừa mới đạt tới 9 động viên mãn, còn không có lựa chọn đại đạo thiên địa nào để đột phá con đường Hỗn Độn Cảnh.

Không được qua loa!

Một khi lựa chọn, nếu vứt bỏ đổi lại trên đường, vậy thân thể 9 động viên mãn vô cùng có khả năng sẽ không chịu nổi lực lượng pháp tắc xông phá, cuối cùng người vong đạo tiêu!

Đây cũng không phải là vấn đề chuyển thế liền có thể giải quyết, nhẹ thì lưu lại đả thương ở đạo, trọn đời đi theo, nặng thì trực tiếp thần hồn tiêu tán, vậy thực sự chết hết.

Xem như là tồn tại 9 động Đại viên mãn, Dư Hoành có thể khẳng định, bảy chữ này tất nhiên là một tồn tại cường đại hơn so với hắn lưu lại, Nhưng cụ thể mạnh bao nhiêu, hắn hoàn toàn không có nắm chắc.

Dường như chỉ có bộ dạng 8 90 bước, hẳn vẫn chỉ là Chuẩn Hỗn Độn Cảnh, nhưng cảm giác áp bách cho hắn lại là tới 2 300 bước!

Đây cũng là chuyện hoàn toàn không thể nào, nào có kết luận mâu thuẫn như vậy? Nhưng sự thật chính là như thế!

Dư Hoành nhìn chằm chằm tấm bia đá, qua một hồi lâu mới nói.

- Sư phụ ngươi là ai?

Lộ Đồng ngẩng cao đầu, nói:

- Sư phụ ta là Chu Hằng!

Chu Hằng? Là Chu Hằng kia?

Dư Hoành không khỏi lộ ra vẻ khiếp sợ, sư đệ của Hoặc Thiên, không, sư đệ bị khai trừ khỏi tông của Hoặc Thiên! Tên này tại sao lại ở hoang vắng hẻo lánh hoang vắng này, từ góc độ tu luyện mà nói, cường giả cấp Hắc Động nào nguyện ý tới nơi này?

Hoặc Thiên Thánh nhân rất trâu bò, nhưng hiện tại . . . Bổ Thiên Giáo chính là có được ba vị Thánh nhân, chính là Hoặc Thiên đến thì đã sao, vẫn phải xám mặt đi về!

Chính mình nhất định là bị ảo giác!

Chu Hằng làm sao có thể mạnh như vậy, vài thập niên trước cũng chỉ là 6 động, mới chút thời gian như vậy hắn làm sao có thể đột phá đến Hỗn Độn Cảnh? Nhiều nhất là đi ra 5 60 bước! Như vậy tuy rằng đã rất không thể, nhưng lão tổ Họa Đấu tộc chính là Hỗn Độn Cảnh 300 bước, muốn trấn áp một Chuẩn Hỗn Độn Cảnh hoàn toàn là dư dả!

Nghĩ đến đây, hung mang của hắn khôi phục, ngang nhiên ra tay chụp tới Lộ Đồng.

Lộ Đồng gắt gao cắn môi, hắn mới chỉ là Tinh Thần Hoàng, đừng nói 9 động, tùy tiện một Thiên Hà Cảnh đi lên là có thể trấn áp hắn! Mà hắn chỉ có thể gửi hy vọng vào trên mộ bia Chu Hằng lập ra, trong lòng của hắn Chu Hằng chính là không gì làm không được, thậm chí Chu Hằng nói hắn có thể địch nổi Thánh nhân, Lộ Đồng cũng sẽ tin tưởng không chút do dự.

Một chưởng hạ xuống!

Ông!

Mộ Bi phóng xuất ra hào quang nhiều màu, lực lượng pháp tắc lưu chuyển, cuối cùng bộc phát ra uy lực kinh khủng!

Phốc một tiếng, bàn tay to mà Dư Hoành đánh ra lập tức bị đánh tan. Mà hữu chưởng của hắn cũng hoàn toàn hóa thành mưa máu, từng đạo ánh sáng pháp tắc vận chuyển ở chỗ cổ tay bị đứt của hắn, để máu chảy như trút, căn bản không dừng được!

Dư Hoành đại kinh, làm sao có thể? Làm sao có thể?

Hắn dầu gì cũng là 9 động Đại viên mãn a, làm sao có thể ngay cả một khối Mộ Bi người khác lưu lại cũng đánh không vỡ. Ngược lại bị chấn bể một bàn tay của chính mình? Thậm chí, hắn rõ ràng phát hiện, không ngờ hắn không thể ngăn cản miệng vết thương khép lại!

Lực lượng pháp tắc tràn đầy sát khí cuồng bạo!

Đó là bởi vì lúc ấy Chu Hằng đứng ở bia mộ tràn đầy sát khí, tâm tình tức giận thông qua việc viết văn tự truyền xuống dưới, dung hợp vào pháp tắc pháp tắc, để bảy chữ này một khi bị phát động, sẽ cuồng bạo như hắc kiếm!

Dư Hoành quyết định thật nhanh. Cắt đứt trọn cả cánh tay phải xuống, nếu không, hắn tin tưởng mình sẽ để máu tươi chảy hết! Hắn là 9 động, đổ máu khẳng định không chết nhưng máu tươi của cường giả cũng vô cùng trân quý a, có thể so với Thánh dược, đương nhiên là Thánh dược nhân loại không thể tiêu hóa, một thân máu tươi chảy hết, tu vi của hắn tất nhiên sẽ thụt lùi. Thậm chí ảnh hưởng tới lĩnh ngộ ở pháp tắc của hắn!

Tráng sĩ chặt tay, không phải là không yêu quý tay của mình, mà là quý trọng tánh mạng của mình hơn!

Lộ Đồng nhìn tới trợn mắt hốc mồm, đối phương hò hét lợi hại như vậy, lại bị một khối Mộ Bi sư phụ lập ra rất nhiều năm trước làm vỡ nát bàn tay, bị bắt buộc chặt tay để tự bảo vệ mình! Sau đó, trong lòng hắn dâng lên tự hào mãnh liệt. Đây là sư phụ của hắn!

Có lẽ hắn vĩnh viễn cũng không đạt được độ cao như vậy, nhưng hắn nguyện ý dùng tánh mạng để chờ đợi vinh quang như vậy!

Dư Hoành hai mắt đều đỏ, hắn chặt chẽ nhìn chằm chằm Lộ Đồng, nhưng không có lại ra tay.

Hắn cũng không muốn vứt bỏ một cái cánh tay khác!

Đúng lúc này, một đạo truyền âm chợt tới, hắn lộ ra vẻ lắng nghe sau khi hung hăng liếc mắt nhìn Lộ Đồng một cái, quay đầu bước đi, đúng là phương hướng Nộ Giang Tông, hắn vừa mới nhận được tin tức, lão tổ Họa Đấu tộc đã khởi hành, chỉ cần mười mấy phút sẽ tới.

Chỉ cần vị cường giả Hỗn Độn Cảnh này vừa đến, đó chính là tử kỳ của Chu Hằng!

Về phần tiểu tử này . . . để hắn sống thêm một chút nữa!

Lộ Đồng nhìn Dư Hoành biến mất, hắn đầu tiên là nhẹ nhàng thở ra, sau đó thì lộ ra vẻ sốt ruột.

Hắn thủy chung không tin Chu Hằng đã chết, mà là đang bế quan, bởi vậy hắn sao có thể để ba người này quấy nhiễu sư phụ khổ tu? Cho dù là lui 1 vạn bước mà nói, cho dù Chu Hằng thực sự đã chết, hắn làm sao có thể để cho người khác động vào di thể của sư phụ?

Hắn cũng liền chạy ngược về, dù sao trên người hắn có phù văn mà Chu Hằng ban cho hắn, còn có thể dùng nhiều lần!
Tốc độ của hắn đương nhiên không thể so sánh với cường giả 9 động, nhưng Nộ Giang Tông nơi này chỉ có hơn vạn dặm, đối với Tinh Thần Hoàng mà nói cũng chỉ là chuyện trong mười mấy phút. Khi hắn đi tới, oanh, một cỗ ý chí vô cùng mạnh mẽ cũng đồng thời buông xuống!

Phốc!

Mọi người ở dưới sơn môn đều dữ dội phun ra máu tươi, từng người hai chân như nhũn ra quỳ xuống, giống như con thỏ gặp Mãnh Hổ, chỉ có thể run lẩy bẩy.

Chỉ có toàn thân Lộ Đồng có hào quang năm màu chớp động, chặn cổ ý chí này.

Hưu, một đạo nhân ảnh từ trên trời giáng xuống, đây là một nam nhân vô cùng anh tuấn, dáng người thon dài, làn da lộ vẻ vàng óng ánh, như thần nhân trên trời hạ xuống, sau đầu lại có một vầng sáng, tản ra ánh sáng vàng thần thánh!

- Tham kiến Họa Đấu lão tổ!

Dư Hoành ba người xoay mình thi lễ, vẻ mặt cực kỳ cung kính.

Đối phương chính là cường giả Hỗn Độn Cảnh đi ra hơn 300 bước, cho dù bọn họ là đồ đệ của Thánh nhân thì như thế nào, nên tuân thủ quy củ thì đương nhiên phải tuân thủ. Trừ phi Bổ Thiên Giáo với Họa Đấu tộc trở mặt, như vậy bọn họ tự nhiên không cần tất cung tất kính đối với địch nhân.

Họa Đấu lão tổ phất tay áo, ánh sáng vàng sau đầu rung động, hắn nhìn Dư Hoành, mở miệng nói:

- Ngươi tại sao lại bị thương nặng như vậy?

Đường đường là 9 động Đại viên mãn cư nhiên bị chém một cánh tay!

Dư Hoành đỏ bừng cả khuôn mặt, hắn sao có thể nói ra mình truy kích một Tinh Thần Hoàng nho nhỏ, kết quả trúng kế bị dẫn tới một cái mộ địa, cuối cùng bị một khối Mộ Bi chấn bể bàn tay, không thể không chặt tay tự bảo vệ mình!

Chuyện này mắc cỡ chết người a!

Hắn vội vàng nói:

- Xin Họa Đấu lão tổ làm chủ, thay vãn bối hướng Chu Hằng đòi lại công đạo!

Chu Hằng?

Họa Đấu lão tổ cùng hai người môn đồ khác của Đế Khuyết đều là hơi lộ ra vẻ khiếp sợ, Chu Hằng kia?

Không phải Chu Hằng cường đại, mà là lúc trước Hoặc Thiên vì Chu Hằng đã tát vào mặt của Thạch Dương trước mặt mọi người, loại chuyện này ai có thể quên? Động vào Chu Hằng, thì tương đương với chọc giận Hoặc Thiên, đây chính là đệ nhất Thánh thiên hạ a, ai nghe xong mà không nhướng mày?

- Lão tổ, Bổ Thiên Giáo chúng ta chính là có ba vị Thánh nhân!

Dư Hoành thấy Họa Đấu lão tổ lộ ra vẻ chần chờ, vội vàng bỏ thêm một câu.

Đây là vừa cổ động, vừa uy hiếp!

Bổ Thiên Giáo có ba vị Thánh nhân, đủ để chống cự lại, thậm chí áp chế Hoặc Thiên, mà ba vị Thánh nhân là một, một Hỗn Độn Cảnh như ngươi chọc nổi sao?

Họa Đấu lão tổ nhướng mày, hắn tự nhiên nghe ra được ý tứ trong lời nói của Dư Hoành, cũng là như thế nên hắn có vẻ có chút bất mãn, lại dám uy hiếp hắn? Chính là 9 động mà thôi, dám làm càn ở trước mặt hắn, thật sự là cáo mượn oai hùmNhưng Bổ Thiên Giáo quá mạnh mẽ, uy lực khi ba vị Thánh nhân liên thủ đã vượt qua Hoặc Thiên, hắn căn bản không có lựa chọn khác

- Chu Hằng, đi ra gặp bản tôn!

Họa Đấu lão tổ cất giọng nói, thanh âm oanh chấn, như cửu thiên nộ lôi.

Hắn quả thật có chút sinh khí.

Phốc! Phốc! Phốc!

Dưới khí tức chấn kích của hắn, phụ cận không ngừng có người bị chấn thành mưa máu.

Dư Hoành ba người không thèm để ý chút nào, ở trong mắt cường giả kẻ yếu cũng chỉ là con kiến mà thôi, mà Họa Đấu lão tổ thì càng không để ý, hắn là thần thú, căn bản không phải người!

- Không ra?

Họa Đấu lão tổ vốn là có chút tức giận, thấy Chu Hằng lại dám không để ý chính mình, không khỏi càng thêm tức giận, những môn hạ của Thánh nhân này thật đúng là tính tình lơn, mỗi một người đều chỉ biết cậy thế mà thôi!

Hắn ghét nhất người như vậy!

- Không ra, bản tôn liền hủy ngọn núi này!

Lão tổ lão tổ giương tay một cái, một cái bàn tay màu vàng to lớn liền từ trên trời giáng xuống, đủ để bao bọc trọn ngọn núi.

Tạp! Tạp! Tạp!

Bàn tay từ trời rơi xuống, còn không có rơi xuống trên ngọn núi, nhưng toàn bộ bụng núi đã hiện ra từng vết nứt, đỉnh núi lan tràn đến dưới chân núi, chỉ sợ không cần chờ bàn tay kia đánh xuống thì đã vỡ nát.

Phốc phốc phốc, bên kia, còn không ngừng có người bị khí tức của Họa Đấu lão tổ chấn thành mưa máu!

Núi lở, đất rung, máu chảy thành sông, như tận thế!

- Thượng sư, xin hiển linh, cứu vớt thiên hạ thương sinh!

Trên đỉnh núi, mọi người của Nộ Giang Tông đều quỳ chung quanh Chu Hằng, đối thủ quá cường đại, cường đại đến mức làm cho bọn họ ngay cả ý niệm phản kháng cũng không dậy nổi, chỉ có thể ký thác hy vọng vào trên thân Chu Hằng.

Ầm ầm, không ngừng có công trình kiến trúc vỡ nát, sập, một mảnh tro bụi tràn ngập, tuyệt vọng bao phủ ở tim của mỗi người.

- Thượng sư!

- Thượng sư mau cứu chúng ta!

- Cầu thượng sư khai ân, cầu thượng sư hiển linh!

Mọi người lạy càng thêm thành kính, bọn họ còn có một chút hy vọng, chính là tất cả kiến trúc, cây cối đều sụp đổ, nhưng cây hòe lớn sau lưng Chu Hằng lại hoàn hảo không tổn hao gì!

Trên bầu trời, bàn tay chậm rãi hạ xuống, ánh sáng vàng nhìn như thần thánh lại chỉ mang đến hủy diệt!

Một nhánh cây của lão hòe thụ đột nhiên tách ra, chú ý tới không ai chú ý tới, đột nhiên đổi thành vô tận sinh cơ, một mảnh xanh biếc dạt dào. Đây là lão hòe thụ lần thứ hai cây khô gặp mùa xuân, mà sinh cơ bộc phát ra càng thêm tràn đầy.

Lần này rốt cục để mọi người thấy rõ, bọn họ không khỏi mừng rỡ, nhao nhao rạp xuống đất, trong miệng thì thào "Thượng sư", chính là hiện tại bỏ mình cũng không tiếc.

Bàn tay to màu vàng đánh xuống.

Ngô Tú Mị gắt gao nhắm hai mắt lại, nhưng trong lòng thì nghĩ tới một gương mặt già nua.

Ông!

Một đạo hào quang năm màu chớp động, Chu Hằng giơ tay phải lên, cầm lấy bàn tay to màu vàng đang hạ xuống.

- Ha ha ha! Tiểu tử của Thái Hư Tông, ngươi vẫn là xuất thủ, bản tôn còn tưởng rằng ngươi muốn làm Ô Quy rụt đầu!

Họa Đấu lão tổ cười to nói.

- Một khi đã như vậy, cũng không cần ẩn giấu nữa, đi ra chịu chết đi!

- Lão thú, ngươi muốn bị ta ăn luôn sao?

Chu Hằng đứng lên, đầu đầy tóc bạc tung bay, lại là hiển lộ ra hết vẻ hào hùng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau