KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1121 - Chương 1125

Chương 1123: Hai đại yêu nghiệt

- Ngươi quả nhiên không chết! Hoặc Thiên nhìn chằm chằm Thiên Mệnh Chân Quân, trong ánh mắt sát khí lưu chuyển.

- Sư muội, ta giết ngươi một lần, ngươi cũng giết ta một lần. Mọi người hòa nhau, không phải sao? Thiên Mệnh Chân Quân quay sang Hoặc Thiên mỉm cười, dường như không hề sợ hãi vị Thánh nhân cường đại này.

Nếu như hắn sợ cũng sẽ không công nhiên hiện thân.

Hoặc Thiên không còn hứng thú nói chuyện, một chân bước ra, hư ảnh một đóa hoa đào thật lớn xuất hiện, trong nháy mắt thổi quét vạn dặm, hơi thở khủng bố lộ ra hoàn toàn. Nàng muốn đánh chết tên ác sư huynh dám mê hoặc đệ tử của nàng, liên thủ hạ thủ đối với nàng!

- Chậm! Đế Khuyết, Thạch Dương đồng thời vươn tay, một người kiếm ra, ánh vàng vạn trượng, một người lấy ra một chiếc đầu khô lâu màu tắng, âm khí dày đặc vô tận lan tràn.

- Người ngăn ta chết! Hoặc Thiên lạnh lùng nói, một chưởng bổ ra, đầy trời đều là hoa đào nở rộ.

- Hoặc Thiên, tuy rằng ngươi quả thật là mạnh nhất trong Thánh nhân, nhưng nói muốn thắng hơn hai gã Thánh nhân liên thủ lại cũng không có khả năng! Đế Khuyết một kiếm chém điên cuồng, kiếm khí màu vàng ở trong hư ảnh hoa đào mở ra một vùng thiên địa.

Thạch Dương cũng thi triển hết oai Thánh nhân, thúc giục âm khí cắn nuốt hoa đào. Hai người liên thủ, khiến cho kiếm khí màu vàng và âm khí dày đặc dưới sự hợp lực có thể cùng hư ảnh hoa đào chia đều thiên địa.

Hai thánh liên thủ, đủ để đối kháng vị đệ nhất thánh Hoặc Thiên này!

Chu Hằng nhíu mày, Thánh nhân mạnh là mạnh ở lực lượng! Nếu chỉ luận lực lượng, tất cả Thánh nhân đều ở trên cùng một đường thẳng, cũng giống như tất cả cường giả Hỗn Độn Cảnh lâu đời, nếu chỉ so lực lượng, bọn họ khẳng định đều chênh lệch không bao nhiêu.

Nhưng nếu luận lĩnh ngộ pháp tắc, như vậy giữa các cường giả cấp Hỗn Độn lại hơn kém rất xa. 91 bước tứclà Hỗn Độn Cảnh thấp nhất, mà Hỗn Độn Cảnh mạnh nhất lại đạt tới 1000 bước!

Chiến lực tự nhiên không thể nào so sánh!

Thánh nhân đời trước chẳng những lực lượng giống nhau, hơn nữa nắm giữ pháp tắc cũng gần như tương đồng. Nhưng Thánh nhân đời này bất đồng, lực lượng là gần như nhau, nhưng lĩnh ngộ pháp tắc lại kém quá nhiều, quá nhiều!

Điều này khiến cho Hoặc Thiên trổ hết tài năng, trở thành thiên hạ đệ nhất Thánh!

Nhưng Thánh nhân sở dĩ là Thánh nhân, là bởi vì nhân tố lực lượng này chiếm cứ quá nhiều vị trí, ít nhất có thể chiếm đến 9 phần!

Cho nên, Hoặc Thiên là mạnh hơn Thạch Dương, một đấu một hoàn toàn có thể đánh mặt đối phương! Nhưng một khi thêm Thánh nhân thứ hai, nhân tố lực lượng này liền sẽ không ngừng phóng đại. Từ đó hoàn toàn san bằng ưu thế về lĩnh ngộ pháp tắc của Hoặc Thiên.

Đương nhiên, hai thánh liên thủ mới có thể địch lại Hoặc Thiên, điều này nói ra sẽ chỉ làm cho uy thế của Hoặc Thiên càng mạnh! Nhưng đối với Hoặc Thiên mà nói, hư danh lại tính là gì, nàng theo đuổi chính là làm theo ý mình!

Người nàng muốn giết, thì phải giết chết!

Nàng ngang nhiên ra tay, hướng về phía hai đại Thánh nhân điên cuồng oanh tạc.

- Chu sư đệ, chúng ta cũng thử chút?

Thiên Mệnh Chân Quân nhìn Chu Hằng, trên mặt mỉm cười, càng có một loại thâm ý nói không ra.

- Xin chỉ giáo! Chu Hằng nói, đối với vị cường giả lâu đời này không hề dám có bất kỳ sơ suất.

Người này có thể như lững thững sân nhà ở trong vùng đất khởi nguồn thiên địa ngay cả Thánh nhân đều không dám xâm nhập, chỉ riêng điểm này liền khiến cho Chu Hằng xốc dậy 12 vạn phần cảnh giác!

Thiên Mệnh Chân Quân ra tay, lòng bàn tay bùng lên một luồng hào quang màu đen thẳm, đem hết thảy bao phủ trong bóng tối. Dù là với thị lực của Chu Hằng cũng không thể xuyên thấu, thần thức cũng không thể xuyên thấu!

Vòng thiên hà!

Ông ánh sáng thần thánh chiếu rọi, đốt sáng khu vực trăm trượng quanh Chu Hằng, nhưng cũng không thể xua tan bóng tối!

Chu Hằng không khỏi hoảng sợ, ánh sáng thần thánh của hắn vốn nên trời sinh khắc chế bóng tối, nhưng hiện tại hắn lại chỉ có thể chiếu sáng phạm vi trăm trượng, bên ngoài vẫn là thế giới bóng tối. Đủ để chứng minh "bóng tối" của Thiên Mệnh Chân Quân đủ để chống lại hắn, thậm chí còn ép qua hắn một bậc!

Không đúng!

Nếu quả thật có thể ép qua hắn, như vậy ánh sáng thần thánh của hắn sẽ bị nén ép đến khu vực không đến trăm trượng, nhưng ánh sáng thần thánh vẫn giống như cũ, nói rõ ít nhất không bị áp chế!

Chỉ là bóng tối của Thiên Mệnh Chân Quân thật sự cường đại, cường đại đến ở ngoài cực hạn của ánh sáng thần thánh liền lập tức có thể chống lại.

8 động!

Mấy năm trôi qua, thực lực của hắn tăng lên rất nhiều, đạt tới 6 động. Mà tốc độ của Thiên Mệnh Chân Quân cũng không chậm, thậm chí còn nhanh hơn, bước vào hàng ngũ 8 động.

Điều này quả thật là khó tin!
Thiên Mệnh Chân Quân đời trước chính là 8 động, trước khi đạt tới cảnh giới này hắn quả thật không bị bất kỳ khốn nhiễu về lĩnh ngộ. Nhưng lĩnh ngộ là lĩnh ngộ, tích lũy linh lực là tích lũy linh lực. Sau khi chuyển thế, còn sót lại cũng chỉ có trí nhớ, tích lũy linh lực lại không mang theo được!

Cho nên, Thiên Mệnh Chân Quân muốn khôi phục tu vi đồng dạng phải đối mặt với vấn đề giống như Chu Hằng, đó chính là tăng lên tích lũy linh lực!

Nhưng Chu Hằng dưới sự trợ giúp của lão Thanh Long, gần như móc sạch tích lũy của tất cả Thần thú, hơn nữa hắn còn có lốc xoáy sao, còn có Hồng Nguyệt trợ giúp hắn thúc đẩy! Nhưng dù là như vậy, hắn vẫn chỉ đạt tới 6 động!

Thiên Mệnh Chân Quân lại đã đạt tới 8 động!

Điều này làm sao có thể?

Con lừa đen có thể ở tu vi đuổi kịp hắn, là bởi vì con lừa đê tiện đó ăn một quả Thiên Địa Quả! Ồ, chẳng lẽ Thiên Mệnh Chân Quân cũng ăn một quả Thiên Địa Quả sao? Nếu là như vậy, ngược lại có thể giải thích tiến cảnh của hắn vì sao còn nhanh hơn Chu Hằng!

Chỉ trong nháy mắt, trong đầu Chu Hằng liền thoáng qua vô số ý niệm, chợt một quyền đánh ra, đón hướng bàn tay từ trong bóng tối đột nhiên bổ tới!

Ầm!

Hắn bị đẩy lui vạn trượng, rời khỏi vòng vây của bóng tối. Nhưng chỉ trong nháy mắt, Thiên Mệnh Chân Quân đã bao bọc đoàn bóng tối kia lại đánh tới.

Ầm! Ầm! Ầm!

Hai người không ngừng oanh kích nhau, sau liên tục mười mấy lần, Chu Hằng đã là trong tai, mũi, miệng, mắt đồng loạt rỉ máu, bộ dạng khá thảm. Nhưng Thiên Mệnh Chân Quân như thế nào thì lại không biết, bởi vì thân thể của hắn ta chủy chung giấu trong vùng bóng tối dày đặc kia.

Càng đánh, Chu Hằng càng nhíu mày.

Không thích hợp!

Hắn thiên tài pháp tắc Ngũ Hành đồng loạt vận chuyển, đủ để hình thành lực sát thương 50 bước, ngay cả 9 động bình thường đều không có biện pháp chống lại. Cũng chỉ đám người Thiên Ấn, Hỏa Tâm trưởng lão có thể áp chế hắn, đánh thương hắn!

Nhưng Thiên Mệnh Chân Quân chỉ là 8 động!

8 động có thể mạnh như vậy?

Chu Hằng lại nghĩ, hắn cũng chỉ có 6 động, khi đối mặt với hắn, cường giả 9 động có thể cũng sinh ra cảm khái: đây chỉ là một người 6 động, 6 động có thể mạnh như vậy?

Nếu hắn có thể yêu nghiệt như thế, vì sao Thiên Mệnh Chân Quân không thể?

Nhưng hắn yêu nghiệt là thành lập ở ba cảnh giới lớn siêu cấp đại viên mãn, mà Thiên Mệnh Chân Quân chỉ có hai cảnh giới đại viên mãn, Tuệ Tinh Cảnh chỉ hình thành 98 viên tuệ tinh, khiến cho vĩnh viễn không thể đột phá đến 9 động, càng chưa nói tới Hỗn Độn Cảnh!

Người như vậy, lực lượng có giới hạn cao nhất, đó chính là 8 động! Lĩnh ngộ pháp tắc có giới hạn cao nhất, nhiều nhất 15 bước!
Nhưng vì sao người như vậy có thể đánh bị thương hắn?

Hồng Nguyệt tự nhận, nếu là cảnh giới giống nhau, chiến đấu công bình nnagf có thể không phải là đối thủ của Thiên Mệnh Chân Quân. Đối phương là thiên tài phương diện chiến đấu chân chính! Nhưng thiên tài mấy cũng không có khả năng phá vỡ quy tắc cố hữu!

Chu Hằng tạo thành siêu cấp đại viên mãn mới có thể phá vỡ quy tắc, nhưng Thiên Mệnh Chân Quân cũng chỉ có hai cái đại viên mãn liền có thể đồng dạng phá vỡ quy tắc. Điều này làm sao nói nổi?

Ầm!

Bóng tối ập đến, bàn tay của Thiên Mệnh Chân Quân vỗ tới, uy thế không giảm!

Chu Hằng sắc mặt lạnh lùng ác liệt, lực lượng của đối phương quả thật là cấp bậc 8 động, oai pháp tắc... ít nhất có thể so với 60 bước, lúc này mới có thể đánh cho hắn không ngừng trào máu!

Không đúng! Hoàn toàn không đúng!

Chu Hằng đầu óc xoay nhanh, hắn không ngừng phân tích công kích của Thiên Mệnh Chân Quân, phân tích chi tiết pháp tắc mỗi một bước, chợt lộ ra vẻ kinh hãi.

Từ độ cao pháp tắc mà nói, Thiên Mệnh Chân Quân quả thật chỉ đạt tới khoảng 10 bước. Nhưng nên biết, pháp tắc bất luận kẻ nào nắm giữ đều là vỡ nát... Nếu như có thể nắm giữ hết pháp tắc 9 đại đạo, đó chính là thiên địa!

Thiên Mệnh Chân Quân quả thật chỉ đi ra 10 bước, nhưng 10 bước pháp tắc này lại là vô cùng "đầy đặn", chi biết mỗi một bước đều bị tu bổ hoàn chỉnh không sứt mẻ!

Chính là như thế, 10 bước của hắn có thể so với người khác 30 bước, thậm chí 40, 50 bước. Sau đó 8 loại pháp tắc đồng loạt vận chuyển, sinh ra uy lực 60 bước trở lên!

Chu Hằng không khỏi ngạc nhiên thán phục. Thiên Mệnh Chân Quân không hổ là thiên tài, không ngờ bị hắn nghĩ ra biện pháp như thế, cùng với thành thánh khác loại có hiệu quả tuyệt diệu như nhau!

Đương nhiên, cái này so ra kém thành thánh khác loại, bởi vì bất kể chi tiết của pháp tắc tu bổ hoàn mỹ bao nhiêu, giới hạn cao nhất 10 bước lại bày ra ở đó... Trừ phi hắn có thể đột phá Hỗn Độn Cảnh!

Tê!!! Khó trách hắn muốn cắn nuốt Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt. Đối với hắn mà nói, bù lại sự không đủ của Tuệ Tinh Cảnh, từ đó hình thành hắc động thứ 9 của Hắc Động Cảnh, lại nhảy vào Hỗn Độn Cảnh thật sự quá trọng yếu!

Hỗn Độn Cảnh nhìn như không có giới hạn pháp tắc cao nhất, nhưng Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt nắm giữ sâu nhất cũng chỉ đạt tới 1000 bước, xem ra cực hạn cũng chính là khoảng 1100, 1200. Nhưng đối với Thiên Mệnh Chân Quân mà nói, hắn đi ra 1000 bước liền tương đương người khác 3000 bước, 4000, 5000 bước!

Cũng xấp xỉ có thể thành thánh khác loại rồi nhỉ?

Thiên tài!

Nhưng chờ chút, hắn bằng vào cái gì có thể đạt được nhiều chi tiết pháp tắc như vậy?

Thiên địa chính là như thế, pháp tắc có thiếu sót, khiến cho bất luận kẻ nào, cho dù là Thánh nhân đều không có khả năng nghịch thiên, thắng thiên! Như vậy, Thiên Mệnh Chân Quân lại dựa vào cái gì chứ?

Vùng đất khởi nguồn thiên địa!

Có lẽ, nơi đó liền cất giấu bí mật của Thiên Mệnh Chân Quân!

Chu Hằng lập tức lắc lắc đầu, cho dù nơi đó thật sự cất giấu bí mật của Thiên Mệnh Chân Quân cũng không có thời gian đi thăm dò. Bởi vì lực lượng không gian vặn vẹo ở đó quá đáng sợ và phức tạp, muốn làm rõ quy luật trong đó, không có mấy vạn năm quan sát kỹ lưỡng thì đừng mơ làm được!

Nhưng bất kể là Ma Hải hay là đại ma đầu thần bí kia đều không có khả năng cho Chu Hằng nhiều thời gian như vậy!

Chu Hằng chỉ hơi hoảng hốt, hắn lập tức lại kiên định con đường của mình.

Đường thích hợp Thiên Mệnh Chân Quân chưa chắc thích hợp hắn. Hắn có ưu thế của hắn, đó chính là đạt tới siêu cấp đại viên mãn ba cảnh giới lớn. Chỉ cần ở Hắc Động Cảnh cũng hình thành 10 hắc động, như vậy sau khi bước vào Hỗn Độn Cảnh, hắn sẽ một đường bằng phẳng, ở lĩnh ngộ pháp tắc đạt tới nông nỗi không ai có thể bằng!

Kiên định con đường của mình, đi đạo của mình!

Chu Hằng thét dài một tiếng, Bá Long Quyền triển khai, hắn cường thế phản kích.

Ầm! Ầm! Ầm!

Hai đại thiên tài, quỷ tài kịch liệt oanh kích, bọn họ đều tuyệt đối là thiên kiêu của một thời đại, hơn nữa vượt xa bất luận kẻ nào cùng thời đại. Rõ ràng đều chưa đạt tới 9 động, nhưng chỉ vẻn vẹn là dao động chiến đấu đều đủ khiến cho 9 động bình thường trọng thương!

- Ha ha ha, không tồi không tồi, có chút thực lực! Chu sư đệ, ngươi rất đặc biệt, thật sự rất đặc biệt, đặc biệt vượt ra khỏi tưởng tượng của ngươi!

Thiên Mệnh Chân Quân vui vẻ cười to: - Hiện tại, ngươi có tư cách nghe thử đề nghị của ta!

Chương 1124: Chi tiết pháp tắc

Có tư cách nghe đề nghị?

Hóa ra đánh lâu như thế, chỉ là thử xem Chu Hằng có tư cách nghe đề nghị của hắn hay không?

Chu Hằng cười ha hả, đánh ra một quyền, nói: - Ta không có hứng thú nghe đề nghị của ngươi!

Ầm!

Thiên Mệnh Chân Quân không chút yếu thế đánh lại, bóng tối bao bọc vẫn không thấy rõ hình dáng của hắn, chỉ nghe được giọng nói sang sảng của hắn truyền ra:

- Chu sư đệ, ngươi không muốn đi ra khỏi mảnh trời này sao?

Quả nhiên lớn lối, vừa mở miệng chính là nghịch thiên!

Đi ra khỏi mảnh trời này? Đi đâu?

Chu Hằng không đáp, nhưng rõ ràng có vẻ như lắng nghe, đối phương là lão quái vật chân chính, sống lâu hơn Hoặc Thiên không biết bao nhiêu vạn năm! Hơn nữa, bởi vì đánh vỡ xiềng xích 8 động, khẳng định tên này chạy ngược chạy xuôi không ít, tìm kiếm các chỗ bí ẩn, hiểu biết bí mật thậm chí có thể còn hơn cả Thánh nhân!

- Ngươi cũng tận mắt nhìn thấy được, ngày càng nhiều Ma Hải sơ hình đang hình thành, thật sự đến lúc khắp nơi đều có Ma Hải, thế giới của chúng ta sẽ sụp đổ! Thiên Mệnh Chân Quân nói.

- Ngươi có là Thánh nhân thì sao, ở trong Ma Hải chỉ có một con đường chết!

Lời này cũng không phải là nói chuyện giật gân!

Không lâu trước Thạch Dương bị Chu Hằng cùng Hồng Nguyệt dẫn vào sâu trong Ma Hải, chính là trả giá đắt mới đánh trở ra ngoài! Nếu cả trời đất này bị Ma Hải cắn nuốt, như vậy Thánh nhân cũng không còn chỗ trốn, chỉ có tử chiến, cũng chỉ có nước tử trận.

Có lẽ, Thạch Dương cùng Đế Khuyết chính là vì vậy mới bị thuyết phục, tiến hành hợp tác với Thiên Mệnh Chân Quân, còn liên hợp thành lập Bổ Thiên Giáo gì đó.

Là người có ai không sợ chết? Nhất là Thánh nhân, vốn có được lực lượng vô địch thiên hạ, thọ nguyên vĩnh hằng bất hủ, bọn họ không muốn thấy nhất là Minh giới bị Ma Hải chiếm lĩnh. Vậy thì là Thánh nhân cũng khác gì người thường?

Nhưng đối với Chu Hằng, Ma Hải uy hiếp quả thật gấp rút, nhưng tuyệt không đủ để tạo thành uy hiếp chí mạng tới hắn.

Hắn trời sinh khắc chế bóng ma Tử Linh!

Cho nên, Thiên Mệnh Chân Quân muốn dùng những lời này đánh động hắn? Tuyệt đối không thể nào!

Trên thực tế, dù cho Thiên Mệnh Chân Quân chọt trúng yếu hại của hắn, Chu Hằng cũng tuyệt đối không có khả năng thỏa hiệp!

Người này, hại Hoặc Thiên, lại hại Hồng Nguyệt, vậy là tử địch với hắn!

Nhất định phải xử lý!

Ầm!

Chu Hằng đánh ra một quyền, tế ra hắc kiếm, tay trái quyền tay phải kiếm, đại Ngũ Hành pháp tắc lưu chuyển, vòng thiên hà lan ra, mở ra Tuệ Tinh Môn, cuối cùng hắn mở ra toàn bộ chiến lực.

Làm cho Chu Hằng giật mình, Thiên Mệnh Chân Quân hoàn toàn không bị hiệu quả giam cầm của vòng thiên hà ảnh hưởng!

Nên biết, ngay cả Hồng Nguyệt, ngay cả Hoặc Thiên cũng phải bị vòng thiên hà ảnh hưởng, tuy rằng thời gian ngắn ngủi không đáng kể, nhưng bị ảnh hưởng là bị ảnh hưởng.

Nhưng Thiên Mệnh Chân Quân thì khác, vòng thiên hà thật sự không hề có tác dụng với hắn!

Từ điểm này mà nói, hắn còn mạnh hơn cả Thánh nhân!

Chu Hằng cau mày, bất luận là lốc xoáy tinh tú, vòng thiên hà hay là Tuệ Tinh Môn, đều là đánh vỡ giới hạn thiên địa mà hình thành, thuộc loại tạo vật nằm ngoài quy tắc, cho nên hắn mới là Hắc Động Cảnh đã có thể ảnh hưởng đến Hồng Nguyệt Hỗn Độn Cảnh, Hoặc Thiên cấp Thánh nhân!

Thiên Mệnh Chân Quân làm sao có thể ngoại lệ?

Hắn cũng đánh vỡ quy tắc thiên địa hay sao?

- Lần đầu tiên gặp nhau, ta đã nói, thế giới này phấn khích ngoài sức tưởng tượng của ngươi, chỉ là bản thân ngươi ếch ngồi đáy giếng, không thể nhìn thấy thiên địa chân chính mà thôi! Chu sư đệ, hợp tác với ta, chúng ta đánh vỡ mảnh thiên địa này trói buộc! Thiên Mệnh Chân Quân tiếp tục dụ dỗ.

Hắn tuyệt đối là thuyết khách giỏi nhất, năm đó hai đời Thái Hư Tông đều bị hắn dụ dỗ đến phản bội sư phụ, Chu Hằng lần đầu gặp hắn lại thành khẩn chân thành, đây là mị lực nhân cách đặc thù của hắn, hoặc nói là một loại công pháp!

Trong lòng Chu Hằng chợt động, hỏi: - Bổ Thiên Giáo cần nhiều sinh linh như vậy, là vì huyết tế phá trời?

- Ha ha! Không sai! Thiên Mệnh Chân Quân sững ra một lúc, liền sảng khoái thừa nhận.

Hít!

Quá tàn nhẫn! Quá to gan!

Huyết tế phá trời, đánh vỡ mảnh thiên địa này! Siêu thoát khỏi thiên địa này! Như vậy, nguy cơ Ma Hải tự nhiên biến mất, bởi vì đã siêu thoát ra ngoài!

Chu Hằng xiết chặt nắm đấm, nói: - Cần bao nhiêu sinh linh?- Ít nhất chín thành!

Thiên Mệnh Chân Quân không hề suy nghĩ liền đưa ra con số, rõ ràng là hắn đã sớm tính toán.

Chín thành!

Chu Hằng hiểu được, ngay cả Thánh nhân hùng mạnh, nhưng muốn trong vòng trăm năm thu gom 9 thành sinh linh Minh giới tụ tập một chỗ đem giết, vậy là chuyện không thể nào! Nhưng phát động thế lực thiên hạ cùng làm theo hắn, vậy quả thật có khả năng thực hiện được rất lớn!

Nhưng vì sao không nói thẳng với người ta là muốn phá trời?

Chu Hằng lập tức à một tiếng, nói: - Dù cho có hy sinh nhiều sinh linh như thế, phá trời rồi cũng sẽ không cho phép quá nhiều người đi qua?

Thiên Mệnh Chân Quân vỗ tay cười to: - Chu sư đệ thật là thông minh! Không sai, pháp tắc thiên địa có năng lực tự lành, dù cho phá trời, cũng chỉ có thể duy trì rất ngắn, sơ sơ, có thể cho không tới 10 người đi qua!

Mới có 10 người!

Khó trách không thể nói sự thật cho bốn đại thần thú Long tộc, tính toán thử, nếu Thánh nhân đều xuất hiện, vậy sẽ chiếm mất 5 vị trí, cộng thêm Thiên Mệnh Chân Quân chính là 6 chỗ!

Hắn nói là 10, có nghĩa là khẳng định Tiên Cư không dùng được, bằng không số người là vô tận, hoàn toàn có thể cho bốn đại thần thú biết sự thật để tham dự vào.

Chỉ có thể đi ra một người, nhưng bốn đại thần thú có cả đống con con cháu cháu, làm sao chịu đi một mình?

5 đại Thánh nhân thì khác, chỗ tông môn của bọn họ, có trói buộc, nhưng còn xa mới thâm hậu như gia tộc!

Chu Hằng thầm lắc đầu, đừng nói hắn vốn không có dự tính hợp tác với Thiên Mệnh Chân Quân, chỉ riêng muốn hắn từ bỏ các ái thê cùng con trai, cha mẹ, vậy đã là chuyện không thể nào!

- Chu sư đệ, thời gian đã không còn nhiều, ngươi muốn bị Âm Ảnh Tử Linh cắn nuốt đến chết, hay là theo ta cùng mở ra mảnh thiên địa mới?

Thiên Mệnh Chân Quân dụng giọng điệu xúi bẩy.

- Ta muốn một kiếm chém ngươi! Chu Hằng vung kiếm chém dữ dội.

- Ha ha ha ha! Ngươi quả thật bất phàm, nhưng muốn chém ta... còn chưa đủ tư cách! Thiên Mệnh Chân Quân cười to, một chưởng đẩy ra, kéo theo bóng tối vô biên.

Chu Hằng căn bản không có cơ hội đánh ra Lăng Thiên Cửu Thức.

Thiên Mệnh Chân Quân vẫn ẩn nấp trong bóng tối, vị trí cụ thể ở đâu, Chu Hằng không rõ một chút nào! Còn hắc kiếm cũng chỉ có kiếm khí dài trăm trượng, nhưng bóng tối này khuếch tán vạn trượng, nói là mò kim đáy biển có chút quá, nhưng muốn chém trúng yếu hại một người trong khu vực rộng như thế, thật là quá khó khăn!

Hơn nữa, Thiên Mệnh Chân Quân cũng nắm giữ pháp tắc cực kỳ mạnh mẽ, nói không chừng có thể chống đỡ được hắc kiếm vặn vẹo pháp tắc không gian, có khả năng lớn là chém không chết!

- Chu sư đệ, ngươi thật là làm ta thất vọng! Thiên Mệnh Chân Quân lắc đầu, một chưởng lại không chút lưu tình đánh tới. - Kẻ thức thời là tuấn kiệt, toàn bộ thiên hạ đang đến thời điểm tử vong, ngươi vẫn còn tính toán chi li ân oán cá nhân, đúng là tầm mắt hạn hẹp!

- Ta thu hồi lời đã nói, kẻ như ngươi, không xứng gọi là thiên tài!
- Vậy thì chết đi!

Thiên Mệnh Chân Quân cũng triển khai công kích cuồng bạo, lực lượng 8 động đồng loạt xoay chuyển, 8 nhánh pháp tắc đại đạo tổ hợp với phương thức kỳ quái, tạo thành lực sát thương tăng mạnh khủng bố!

Chu Hằng được gợi ý rất lớn!

Thiên địa khiếm khuyết, hắn có thể lĩnh ngộ được pháp tắc chính là không hoàn chỉnh, chuyện này không có cách nào khác. Cũng như một quyển sách, một trang giấy chỉ viết một chữ, mặc kệ ngươi thông minh hơn nữa cũng không có khả năng thông qua một chữ mà suy diễn ra nội dung cả trang sách!

Nhưng Thiên Mệnh Chân Quân nắm giữ pháp tắc lại là hoàn chỉnh!

Như vậy có thể tham khảo!

Đầu óc Chu Hằng lập tức điên cuồng vận chuyển, hắn bắt giữ mỗi một dao động pháp tắc của đối phương, mỗi lần trong lòng đều có lĩnh ngộ.

Đối thủ là thầy dạy tốt nhất!

Đương nhiên, cũng chỉ có loài nhân tài có loại ngộ tính nghịch thiên như Chu Hằng mới có thể thừa lúc giao đấu với kình địch, học trộm đạo của đối thủ!

Sau khi trải qua va chạm, pháp tắc vỡ nát, lộn xộn, nhất định phải kéo ra từng chút, một lần nữa tổ hợp lại pháp tắc. Đây là nhiệm vụ phức tạp đến mức gần như không thể hoàn thành.

Nhưng Chu Hằng mạnh nhất chính là ngộ tính, ở trong đầu hắn, từng mảng từng mảng pháp tắc tương đối hoàn chỉnh xuất hiện, bù đắp pháp tắc sẵn có của hắn.

Nhưng tốc độ này quá chậm! Hơn nữa, cũng quá nguy hiểm!

Thiên Mệnh Chân Quân là ai?

Lão quái vật sống không biết bao nhiêu năm, hơn nữa, còn là thiên tài trong thiên tài, nắm giữ tất cả chi tiết pháp tắc mà người xưa cũng không có được, lại là thiên tài chiến đấu trời sinh!

Chiến đấu với hắn, còn phải phân tâm, vậy làm sao không nguy hiểm?

Hự! Hự! Hự!

Chu Hằng không ngừng hộc máu, trên người bắn ra những tia máu, nhưng hai mắt của hắn ngày càng sáng.

Hắn không dung nhập chi tiết pháp tắc lĩnh ngộ được vào trong công kích, bởi vì hắn không muốn để đối phương biết mình đang học trộm! Nhưng làm như thế, rõ ràng càng khiến hắn nguy hiểm hơn, có thể bị lực lượng cuồng bạo đánh chết bất cứ lúc nào!

Loại thiên tài giống như Chu Hằng và Thiên Mệnh Chân Quân, đều có thủ đoạn tuyệt đối khiến đối thủ hình thần câu diệt!

Nhưng trực tiếp để công kích đánh vào người, bởi vì không bị va chạm quá mạnh, độ hoàn chỉnh của pháp tắc này khá là cao, dễ dàng rút ra chi tiết bên trong. Điều này làm Chu Hằng vừa đau cũng sảng khoái, hận không thể rút bỏ phòng ngự trên người, để cho đối phương đánh thẳng hơn nữa!

Nhưng làm như thế, trước không nói Thiên Mệnh Chân Quân có thể hoài nghi hay không, thân thể của hắn cũng không chịu nổi đả kích như vậy!

Thật sự sẽ chết người!

Tuy rằng ngoài miệng Thiên Mệnh Chân Quân nói Chu Hằng không xứng xưng là thiên tài, nhưng trong lòng lại đặt độ uy hiếp của Chu Hằng còn cao hơn cả Hồng Nguyệt, thậm chí vượt qua Hoặc Thiên... Đánh vỡ thiên địa trói buộc, không ai biết cực hạn trưởng thành ở chỗ nào!

- Có lẽ, thật sẽ trở thành... Hắn đột nhiên có áp lực rất lớn, sát ý càng thêm dày đặc.

Ầm!

Tám đạo pháp tắc đan xen, uy lực vô biên!

Chu Hằng không ngừng lùi lại, không ngừng hộc máu, nhưng hai mắt của hắn ngày càng sáng ngời.

- Chết! Thiên Mệnh Chân Quân lại vỗ một chưởng xuống.

- Chưa chắc! Chu Hằng tung quyền nghênh đón, pháp tắc Ngũ Hành cùng xoay chuyển, vẫn là cực hạn 20 bước, nhưng uy lực bỗng nhiên tăng lên một tầng!

Ầm!

Hai người đối nhau một đòn, Chu Hằng vẫn lùi lại, nhưng tình huống tốt hơn trước nhiều.

- Ngươi... ngươi lại có thể học trộm đạo của ta! Tuy rằng bóng tôi che phủ mặt mũi của Thiên Mệnh Chân Quân, nhưng nghe giọng hắn nói liền hiểu, nhất định lúc này vẻ mặt của hắn tràn ngập kinh ngạc.

- Không được sao? Chu Hằng nhếch mép cười, Tuệ Tinh Môn chớp động, hắn phát động công kích.

Lại một quyền, lại là pháp tắc Ngũ Hành cùng xoay chuyển, nhưng uy lực lại tăng lên!

Hắn lại rút ra một bộ phận chi tiết pháp tắc, bổ sung và pháp tắc Ngũ Hành có sẵn, tự nhiên uy lực lại tăng vọt!

Chương 1125: Hỗn loạn

Thiên Mệnh Chân Quân tự xưng là thiên tài, nhưng khi đối mặt với Chu Hằng, hắn cũng phải ký một chữ phục!

Mấu chốt, là tiểu tử này chẳng những có ngộ tính cao đến đáng sợ, hơn nữa còn có đủ gan dạ cùng dũng khí, nếu không nào có kẻ ngu nào dám học trộm đạo của đối phương vào lúc chiến đấu với người ta? Như vậy có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào!

Chu Hằng chẳng những không chết, lại còn học trộm thành công!

Cho nên, như vậy không gọi là ngu ngốc, mà là có dũng có mưu! Thiên tài và ngu ngốc, có đôi khi chỉ cách một đường chỉ nhỏ.

Ầm!

Hai người lại đối đầu! Đối đầu! Đối đầu!

Chiến lực của Chu Hằng đang nhanh chóng tăng vọt, nắm giữ pháp tắc ngày càng nhiều, giới hạn không tăng lên, nhưng chi tiết không ngừng tăng trưởng, Ngũ Hành xoay chuyển, làm chiến lực của hắn nhanh chóng vọt qua 50 bước, tăng lên 60 bước, thậm chí....

Thậm chí làm hắn bù lại chênh lệch lực lượng 8 động, dựa vào ưu thế pháp tắc, hoàn toàn đảo ngược cục diện.

Thiên Mệnh Chân Quân bỗng nhiên thu tay.

Không thể đánh tiếp nữa!

Lúc trước hắn không thể đánh chết Chu Hằng, huống gì hiện tại chiến lực của Chu Hằng còn tăng lên cả mảng lớn? Muốn đối phó thiên tài chiến đấu như vậy, chỉ có thể dùng chiến lực cực mạnh cùng ưu thế áp đảo hình thành tuyệt sát, bằng không chỉ cần để Chu Hằng thở ra một hơi, đối phương có thể sống sót ương ngạnh, sau đó trở nên càng mạnh hơn, giành lấy ưu thế ngược lại!

Còn đánh tiếp chẳng những không hay ho gì, ngược lại sẽ làm cho Chu Hằng học trộm được!

Giúp kẻ địch trưởng thành, ai mà làm chuyện ngu như vậy!

- Sao lại dừng tay? Chu Hằng bất mãn, mở ra Tuệ Tinh Môn, đuổi theo Thiên Mệnh Chân Quân.

Không dừng tay chẳng lẽ còn đánh con muội ngươi!

Thiên Mệnh Chân Quân thi triển bóng tối, có bóng tối yểm trợ, hắn hoàn toàn có thể không cần giao đấu với Chu Hằng.

- Lại đánh tiếp đi! Chu Hằng đuổi theo không bỏ.

Thiên Mệnh Chân Quân không để ý, hóa thành bóng tối chạy đi, tốc độ càng lúc càng nhanh, sắp đến mức Chu Hằng triển khai Tuệ Tinh Môn cũng không đuổi kịp.

Người kia như nén gọn pháp tắc, 10 bước lại ngang với 30-40 bước, mà Thái Hư Tông vốn là đi xa trên pháp tắc không gian, có thể đi hơn 15 bước. Cho nên, Thiên Mệnh Chân Quân nắm giữ pháp tắc không gian cũng hoàn toàn có thể sánh với tồn tại 50-60 bước.

Tự nhiên tốc độ của hắn cũng vượt xa Chu Hằng.

Chu Hằng chán nản dừng lại, Thiên Mệnh Chân Quân quả nhiên thật có bản lĩnh! Nói lại, dù hắn thật giết được Thiên Mệnh Chân Quân, đối phương cũng chưa chắc sẽ chết "thật"!

Bởi vì hắn đã bị Hoặc Thiên giết chết một lần!

Bị Thánh nhân mạnh nhất giết qua một lần còn sống lại được, Chu Hằng không cảm thấy lực sát thương của hắn hiện giờ có thể sánh được với Hoặc Thiên!

Hắn quay lại, nhìn chiến đấu giữa Hoặc Thiên cùng hai Thánh khác.

Vị Thánh nhân mạnh nhất này đã tế ra Bảo khí bổn mạng của nàng, chính là gốc cây đào kia, trồng xuống đằng sau nàng, mọc ra, tạo thành tán cây vô biên, cánh hoa đào rơi xuống từng mảng, vô cùng xinh đẹp.

Nhưng Đế Khuyết cùng Thạch Dương lại không có một chút nhàn nhã thưởng thực, bởi vì mỗi một cánh hoa đào đều ẩn chứa sát khí vô biên, ngay cả bọn họ mà chạm tới cũng phải lột da tróc thịt!

Bọn họ một người vung kiếm chém, một người nắm đầu lâu phun trào. Dù sao Thánh nhân cũng là Thánh nhân, lực lượng đáng sợ bày ra đó, hai người liên thủ đủ để chống đỡ Hoặc Thiên.

Ngang tay!

Hoặc Thiên không thắng được hai người này, nhưng dù hai người này có liên thủ cũng không áp bách được Hoặc Thiên.

Trận chiến này, cuối cùng cũng kết thúc bằng hai bên lùi một bước.

Bởi vì Thiên Mệnh Chân Quân đã chạy rồi!

Chu Hằng cũng mất đi hứng thú chất vấn Thạch Dương, bởi vì đã lấy được đáp áp từ Thiên Mệnh Chân Quân.

Hoặc Thiên dẫn Chu Hằng trở về Thái Hư tinh vực, nàng quyết định toàn lực hỗ trợ Chu Hằng tăng lên tu vi.
Trên đường đi, Chu Hằng cũng cùng nàng tham thảo chỗ độc đáo trên pháp tắc của Thiên Mệnh Chân Quân, hai người nhất trí cho rằng, Thiên Mệnh Chân Quân có được pháp tắc hoàn chỉnh, khẳng định là đến từ vùng đất khởi nguồn thiên địa.

Đáng tiếc, hiện tại bọn họ không có thời gian đi vào trong quan sát cẩn thận.

Sau khi trở lại Thái Hư tinh vực, Hoặc Thiên lấy ra tất cả tích tụ của Thái Hư Tông, sử dụng hết thánh dược có thể gia tăng tích lũy linh lực lên người Chu Hằng. Nhưng thánh dược là thánh dược, cũng giống như Thánh nhân, đã nhiều thì có thể mang theo một chữ thánh hay sao?

Hoặc Thiên và Chu Hằng bế quan cùng nhau, nàng phải hỗ trợ Chu Hằng thúc đẩy lốc xoáy tinh tú.

Trong quá trình này, Hoặc Thiên cũng quan sát lốc xoáy tinh tú của Chu Hằng, đây chính là đánh vỡ quy tắc thiên địa hiện có, có ý nghĩa dẫn dắt cực lớn đối với nàng, thậm chí còn lớn hơn cả Hồng Nguyệt!

Bởi vì nàng là Thánh nhân, đại biểu cho ý chí thiên địa, loại pháp tắc nằm ngoài pháp tắc thiên địa cố hữu như thế này cho nàng tham khảo, kiểm chứng lẫn nhau, đủ làm thực lực của nàng tăng tiến vùn vụt.

Hai người tóc mai kề nhau, thường thường không thiếu khả năng củi khô bắt lửa, nhưng Hoặc Thiên mạnh mẽ kiềm chế, nàng không muốn tiện nghi cho Chu Hằng như vậy!

Nhưng theo thời gian trôi qua, thực lực của Chu Hằng cũng tăng lên thần tốc.

Trên pháp tắc, Hoặc Thiên cũng không mạnh hơn Hồng Nguyệt bao nhiêu, nhưng trên lực lượng lại mạnh hơn ít nhất vạn lần, điều này làm đến khi nàng thúc đẩy lốc xoáy tinh tú, có thể tăng tốc càng nhanh hơn Hồng Nguyệt.

Ba năm sau, Chu Hằng hình thành hố đen thứ 7.

Bên ngoài cũng truyền tin tức về, vị tân Thánh Nhân Huyết Sát cũng gia nhập Bổ Thiên Giáo!

Kể từ đó, thực lực Bổ Thiên Giáo đã tuyệt đối mạnh nhất Minh giới, ba Thánh liên thủ ngay cả Hoặc Thiên cũng không thể chống đỡ!

Muốn đánh vỡ cục diện này, cũng chỉ có chờ đợi vị tân Thánh nhân thứ năm, cũng là tân Thánh nhân Hằng Hà nhất mạch xuất thế! Nhưng kỳ quái là, đã mười mấy năm trôi qua, Hằng Hà nhất mạch lại vẫn không có tân Thánh nhân xuất hiện, giống như thiên hạ năm Thánh vĩnh viễn biến thành bốn Thánh!

Ba Thánh liên thủ, thiên hạ còn ai địch lại?

Bất luận là bốn đại thần thú hay các thần thú thấp hơn, hoặc là thấp hơn nữa, đều bị Bổ Thiên Giáo cưỡng ép, giúp bọn họ cướp lấy sinh linh thiên hạ, bằng không, chính là tai ương diệt tộc!

Ở trước mặt ba vị Thánh nhân, mạnh mẽ như bốn đại thần thú cũng chỉ có nước cúi đầu, vì suy nghĩ cho tộc nhân của mình, bọn họ phái ra các cường giả đi khắp Minh giới, mỗi một tháng đều dùng Tiên Cư đưa số lượng lớn sinh linh đến Bổ Thiên Giáo!

Không chỉ Minh giới, Tiên giới cùng Phàm giới cũng không may mắn thoát nạn, từng Giới Môn bất chấp mọi giá mở ra, các cường giả tiến vào hai giới tiên phàm tiến hành cướp lấy sinh linh!

Quy tắc của Bổ Thiên Giáo rất đơn giản, mỗi một tháng một thế lực phải nộp lên 1 tỷ sinh linh, bằng không sẽ là diệt tộc, diệt tông, diệt quốc!

Ở trước xu thế như vậy, không ai có thể trốn thoát!

Tạm thời Bổ Thiên Giáo còn không đánh tới Thái Hư Tông, bắt buộc Thái Hư Tông làm gì, dù sao ba Thánh liên thủ cũng tối đa chỉ là áp chế Hoặc Thiên, không có khả năng thật sự làm gì được Hoặc Thiên, làm sao lại đi lãng phí thời gian trong này?Nhưng tiếp theo, lại truyền ra tin tức tuyệt đối nằm ngoài dự đoán của mọi người.

Thiên Mệnh Chân Quân đột phá, chẳng những hình thành hố đen thứ 9, lại còn bước vào Hỗn Độn Cảnh, trở thành một trong những cao thủ ít có trong thiên hạ!

Cường giả chân chính!

Đối với chuyện này, Chu Hằng cùng Hoặc Thiên đều hết sức khó hiểu, không phải Thiên Mệnh Chân Quân rõ ràng bị kẹt ở 8 động cả ngàn kiếp hay sao? Làm sao mà sau một lần bị giết đột ngột, lại làm một lần xoay mình ngoạn mục?

Nếu nói chết cùng cực mới sống lại, vậy thì không quá tin cậy, bởi vì Thiên Mệnh Chân Quân chuyển thế không biết bao nhiêu lần, cũng chết không biết bao nhiêu lần!

Vì cái gì cố tình là ngay lúc này?

Lần này rốt cuộc có gì khác?

- Khác biệt duy nhất, chính là trăm vạn năm trước, đại ma đầu thần bí kia xuất hiện! Chu Hằng suy nghĩ thật lâu, cuối cùng đưa ra phỏng đoán.

- Ý của ngươi là, Thiên Mệnh Chân Quân có dính dáng gì tới đại ma đầu thần bí kia? Hoặc Thiên tiếp lời của hắn.

- Đại ma đầu kia, có thể nào là bị trấn áp ở vùng đất khởi nguồn thiên địa, mà bởi vì Thiên Mệnh Chân Quân luôn luôn hoạt động quanh đó, cho nên ngẫu nhiên trong giai đoạn trăm vạn năm qua tiếp xúc tới đại ma đầu này!

- Đại ma đầu đó là tồn tại còn hùng mạnh hơn năm Thánh, có thể đã siêu thoát quy tắc thiên địa, nếu nói hắn có thể giúp Thiên Mệnh Chân Quân đánh vỡ trói buộc 8 động, có lẽ cũng không phải là chuyện không thể!

- Vậy phương pháp cắn nuốt, nói không chừng chính là đại ma đầu kia truyền cho Thiên Mệnh Chân Quân!

- Cho nên, sau khi Thiên Mệnh Chân Quân chết đi, hắn sống lại ở vùng đất khởi nguồn thiên địa!

- Nhưng ở trong đó, khẳng định còn có bí mật mà chúng ta không biết!

Chu Hằng nhớ tới lời con lừa đen đã nói, nó có một loại bản năng chán ghét sợ hãi đối với Thiên Mệnh Chân Quân. Nếu như nói, đó là bởi vì Thiên Mệnh Chân Quân lây dính khí tức của đại ma đầu thần bí kia, mọi chuyện liền có thể giải thích được.

Đại ma đầu chính là kẻ giết cường giả Hỗn Độn Cảnh tương ứng với Thiên Địa Quả mà con lừa đã ăn, như vậy, ý thức còn sót trong đó tự nhiên có chán ghét cùng sợ hãi đối với đại ma đầu!

- Chân tướng như thế nào, còn phải xem Thiên Mệnh Chân Quân chính miệng nói ra!

- Nhưng nếu Thiên Mệnh Chân Quân thật có dính dáng gì tới đại ma đầu kia, nói không chừng hắn còn có thể thả ra đại ma đầu đó!

- Huyết tế... Nếu như ngay cả trời cũng có thể phá, vậy cởi bỏ phong ấn của năm Thánh ban đầu thì có gì khó khăn?

Chu Hằng cùng Hoặc Thiên đều cảm thấy sự tình nghiêm trọng, nhưng bọn họ cũng không có biện pháp nào hay, hai Thánh liên thủ đã có thể chống đỡ được Hoặc Thiên, như vậy còn lại một Thánh đã vô địch thiên hạ!

Trừ khi Thánh thứ năm xuất thế, lại còn phải đứng về phía Chu Hằng!

Tốc độ tu luyện của bản thân quá chậm!

- Ta phải mau đạt đến 9 động, bằng không, tình thế sẽ ngày càng không thể khống chế, thời gian của chúng ta ngày càng ít! Chu Hằng nói, tạm thời hắn còn không cần lo lắng cho nhóm người Hồng Nguyệt, bởi vì trước mắt Long Vực coi như an toàn, hơn nữa Hồng Nguyệt muốn chạy, không ai cản được nàng!

Ba Thánh liên thủ cũng không được!

Hoặc Thiên gật đầu, đáng tiếc linh lực của nàng không thể truyền cho Chu Hằng sử dụng, chỉ có thể thúc đẩy lốc xoáy tinh tú của Chu Hằng, tăng tốc quá trình tích lũy linh lực của Chu Hằng.

Lại 10 năm trôi qua, thiên hạ đã đại loạn, từng nhóm lớn sinh linh bị đưa đến Bổ Thiên Giáo, nhưng Minh giới thật sự quá lớn, chỉ riêng chạy một vòng cũng mất bao lâu? Huống chi còn phải thu gom 1 tỷ sinh linh, phải sống, còn đưa đến Bổ Thiên Giáo?

Nhưng ấn theo suy tính của Hoặc Thiên, qua trăm năm sau, có lẽ Bổ Thiên Giáo thật sự có thể gom đủ 9 thành sinh linh toàn bộ Minh giới!

10 năm, 10 năm qua, cuối cùng Chu Hằng đạt đến cực hạn Hắc Động, 9 động!

Hiện tại, Hoặc Thiên cũng không giúp được hắn, hắn nhất định phải tự mình nghĩ cách đánh vỡ trói buộc thiên địa, hình thành hố đen thứ 10, cùng thừa cơ xông lên Hỗn Độn Cảnh! Đến lúc đó, ngộ tính của hắn sẽ có thể phát huy đến tận cùng, đẩy mạnh pháp tắc lên 2000 bước, 5000 bước, 10.000 bước!

Mà ngoài dự đoán của mọi người, là con lừa đen lại đột phá Hỗn Độn Cảnh trước tiên!

Chương 1126: Lưu lạc chân trời

Con lừa đen đột phá Hỗn Độn Cảnh, đây là chuyện trong dự liệu, nhưng tốc độ nhanh như vậy lại nằm ngoài dự tính!

Hỗn Độn Cảnh là khái niệm gì?

Con lừa đê tiện này lập tức trở thành cao thủ thứ hai Thái Hư tinh vực!

Cao thủ thứ hai đó!

Con lừa đen đắc ý chết, lừa gạt gian lận càng thêm như cá gặp nước, thật sự bị người ta bắt hiện hình cũng có thể ung dung chạy trốn, sau đó chơi xấu không nhận tội.... Cường giả đê tiện như vậy thật là chưa từng thấy qua.

Tiến vào Hỗn Độn Cảnh, có thể suy diễn một nhánh đại đạo đến tận cùng, nếu bình thường, cực hạn này cũng chỉ khoảng 1000 bước, bởi vì từ trước tới nay Hoặc Thiên nắm giữ pháp tắc mạnh nhất cũng chỉ đi ra được 1017 bước.

8 bước cuối cùng còn là vì nàng vẫn luôn quan sát lốc xoáy tinh tú của Chu Hằng mới đi ra được, bằng không phải hoàn toàn dựa vào chính bản thân nàng, mỗi lần chuyển thế cũng chỉ đi ra được một bước!

Đương nhiên, Thánh nhân có được sinh mệnh vĩnh hằng, không cần chuyển thế, vậy cũng phải xấp xỉ mấy triệu năm mới đi ra một bước, hơn nữa tốc độ sẽ ngày càng chậm, thẳng đến khi ngừng trệ, bởi vì pháp tắc thiên địa này cũng chỉ có bấy nhiêu.

Con lừa đen tuyệt không phải hạng người... hạng lừa chăm chỉ, rõ ràng nó có căn cơ tốt như thế, nhưng không hề có chút ý chuyên cần khổ luyện gì. Theo nó thấy, bỏ bảo bối vào trong túi mới là chuyện quan trọng nhất!

Nhưng làm cho người ta kỳ quái, là trái Thiên Địa Quả nó đã ăn vẫn còn tác dụng, không ngừng tăng lên tích lũy linh lực cùng lĩnh ngộ pháp tắc, giống như mãi không có ý dừng lại!

Điều này làm cho Chu Hằng cùng Hoặc Thiên đều kỳ quái, rốt cuộc "chủ nhân" của trái Thiên Địa Quả này là vị Hỗn Độn Cảnh hùng mạnh cỡ nào, lại có được hiệu quả kinh người như vậy!

Tuy nhiên, cũng chỉ làm hai người kỳ quái một hồi, bọn họ quan tâm hơn là làm sao Chu Hằng hình thành được hố đen thứ 10!

Mọi thứ đều chưa từng có xưa nay, mọi chuyện chỉ có thể dựa vào bản thân Chu Hằng, ngay cả Thánh nhân mạnh nhất lịch sử Hoặc Thiên cũng không thể đưa ra ý kiến gì.

Chu Hằng thử nghiệm, tối thiểu hắn có thể lĩnh ngộ pháp tắc tăng lên tới trình độ 90 bước.

9 là số cực hạn thiên địa, hình thành 9 cái hố đen, liền có trụ cột ổn định nhất, đủ cho võ giả dựa trên cơ sở này lựa chọn một đại đạo để leo lên, cuối cùng đột phá hạn chế 90 bước, một chân tiến vào Hỗn Độn Cảnh.

Nhưng, mỗi một cái hố đen có thể duy trì được pháp tắc chỉ có 10 bước... Dù cho Thánh nhân nhất mạch cũng chỉ là 15 bước. Cho nên, chỉ cần lĩnh ngộ pháp tắc đạt tới 50 bước trở lên, như vậy cũng như đặt một khối đá lớn lên cái giá gỗ yếu ớt, chỉ cần hơi có sai lầm, ví dụ lĩnh ngộ pháp tắc sơ sẩy, sẽ tạo thành hậu quả đáng sợ!

Cho nên, rất nhiều cường giả không ngừng chuyển thế ở trước ngưỡng Chuẩn Hỗn Độn Cảnh, kiếp này có thể tiến lên một bước, kiếp sau có thể lui lại một bước, làm cho số lượng cường giả Hỗn Độn Cảnh ít ỏi đến đáng thương!

Chu Hằng chẳng những có 9 cái hố đen chống đỡ, hắn còn có lốc xoáy tinh tú, vòng thiên hà, Tuệ Tinh Môn siêu cấp đại viên mãn, đều củng cố cơ sở cho hắn. Cho nên, hắn thử một loại phương pháp rất điên cuồng.

Hắn đồng thời tăng lên 9 loại pháp tắc!

Làm cho 9 loại pháp tắc này kiềm chế lẫn nhau, đạt đến cân bằng tinh vi!

Điều này rõ ràng là biện pháp rất mạo hiểm, dù cho hắn là siêu cấp đại viên mãn ba đại cảnh giới, nhưng một khi không khống chế được 9 loại pháp tắc cao tới 90 bước, như vậy dưới phản ứng dây chuyền, lực phá hoại khủng bố sẽ làm cho hắn không còn sót lại dù chỉ là một sợi tóc!

Nhưng Chu Hằng không còn cách nào!

Trong thiên địa cũng chỉ có 9 loại đại đạo, hắn làm sao hình thành được hố đen thứ 10?

Cho nên, hắn phải áp dụng phương pháp mạo hiểm, trước tiên đặt mình vào tuyệt địa, sau đó tuyệt cảnh sống lại!

Lĩnh ngộ pháp tắc đối với Chu Hằng mà nói thì chỉ là chuyện nhỏ, hắn không ngừng tiến hành suy diễn pháp tắc hiện có, chỉ 3 tháng sau, hắn đã tăng toàn bộ 9 loại pháp tắc lên đến độ cao 90 bước.

Lại đi ra một bước, sẽ là Hỗn Độn Cảnh!

Lần này, đại đạo thiên địa cũng không áp chế Chu Hằng nữa, không cần hắn hình thành hố đen thứ 10 mới để hắn đột phá, mà có thể bước ra bất kỳ lúc nào!

Chu Hằng mạnh mẽ áp chế tu vi của mình!

Một bước này đi ra rồi sẽ không thể quay đầu được nữa, làm như vậy hắn sẽ là ba siêu cấp đại viên mãn thêm một đại viên mãn, sẽ không phải siêu cấp đại viên mãn tuyệt đối. Như vậy có lẽ để hắn thay thế Hồng Nguyệt trở thành Hỗn Độn Cảnh mạnh nhất thiên hạ, nhưng muốn chiến đấu với Thánh nhân thì chỉ là vọng tưởng, huống chi là chiến thắng đại ma đầu càng mạnh hơn vượt xa Thánh nhân!

Như vậy rõ ràng quá khó chịu!
Chu Hằng có chút hiểu được vì sao lúc trước Thiên Mệnh Chân Quân không chờ Tuệ Tinh Cảnh đại viên mãn đã đột phá, bởi vì có lực lượng càng mạnh hơn ngoắc gọi phía trước, mà lại dễ dàng như trở bàn tay, muốn nhịn được loại dụ dỗ này thật là quá khó khăn.

Vì càng mạnh hơn!

Trong lòng Chu Hằng không ngừng nói với mình, áp chế kích động một hơi xông lên Hỗn Độn Cảnh, làm cho lòng mình bình thản, suy nghĩ khả năng hình thành hố đen thứ 10.

Nhưng một cái hố đen sẽ tương ứng một nhánh đại đạo thiên địa, trong thiên địa rõ ràng chỉ có 9 nhánh đại đạo thiên địa, đi đâu mà tìm một nhánh đại đạo mới tương ứng với hố đen thứ 10 đây chứ?

Điều này giống một cái tử cục!

Chu Hằng ngồi trong sân viện, từ khi hắn đạt đến 9 động, đã suốt 4 tháng không nhúc nhích. 3 tháng đầu còn được, hắn suy diễn 9 nhánh đại đạo lên đến 90 bước, nhưng 1 tháng sau thì hoàn toàn là lãng phí thời gian, căn bản không nghĩ ra được một chút manh mối nào.

Bản thân, hẳn được coi như là Chuẩn Hỗn Độn Cảnh hùng mạnh nhất lịch sử rồi chứ?

Chu Hằng tự giễu, 9 nhánh đại đạo toàn đạt đến 90 bước, nếu chỉ đơn giản chồng lên, vậy thì đạt đến 810 bước, hoàn toàn có thể so sánh với bốn đại thần thú đời đầu lão Thanh Long.

Đương nhiên, pháp tắc tuyệt đối không thể chồng đơn giản như vậy, nhưng pháp tắc Ngũ Hành tương sinh tương hỗ, đủ để cho hắn chống chọi Hỗn Độn Cảnh chừng 200 bước!

Nhưng Hỗn Độn Cảnh trên đời này thật sự quá ít, 100 bước cùng 500 bước thật ra không khác gì nhau, đều là là cao thủ tịch mịch.

- Chu tiểu tử, chúng ta đi luận bàn thử coi! Con lừa đen kiêu ngạo hiên ngang chạy tới, ngẩng đầu ưỡn ngực, tỏ rõ ngông nghênh.

Chu Hằng cười ha hả, nói: - Tới đây, đã lâu không đánh người, vừa vặn ngứa tay quá rồi!

Một người một lừa tiến vào trong không gian đại chiến.

Một bên là Hỗn Độn Cảnh chân chính, một bên lại là biến thái trong Chuẩn Hỗn Độn Cảnh, quái thai 9 loại đại đạo đều đạt đến 90 bước, kết quả đại chiến tự nhiên là ngang nhau kết thúc, không ai làm gì được ai.

- Chu tiểu tử, ngươi thật không phải người, rõ ràng không tiến vào Hỗn Độn Cảnh, làm sao mà lợi hại như thế? Con lừa đen rất không phục nói.

- Ta cũng rất không cam lòng, con lừa ngươi rõ ràng không tốn thời gian tu luyện, tại sao lại để ngươi trở thành Hỗn Độn Cảnh vậy chứ? Chu Hằng xòe tay.

- Bổn tọa là điềm lành thiên địa, Hỗn Độn Cảnh tính là cái gì, Lư đại gia còn muốn thành Thánh nữa! Con lừa đen khoác lác.

- Ngươi thật là dám nói!
- Vì sao bổn tọa không dám nói?

Bị con lừa đen quấy rối như vậy, Chu Hằng cũng tạm thời không phiền não chuyện hố đen thứ 10, dù sao hắn khổ ở suy nghĩ 4 tháng cũng không có một chút manh mối nào, không bằng đi ra giải sầu một chút, nói không chừng linh quang chợt lóe liền đột nhiên có biện pháp.

- Đi, ra ngoài dạo! Chu Hằng nắm đuôi con lừa, một người một lừa đi dạo trong thành.

Liên tục 3 ngày, Chu Hằng thêm một phần tâm tình bình thường, hắn không còn chấp nhất hố đen thứ 10, mà bắt đầu hưởng thụ cuộc sống.

Hắn bắt đầu chu du từng thành thị, thưởng thức đặc sắc địa phương, thưởng thức món ngon nơi đó. Ban đầu con lừa còn đi cùng với hắn, thuận tiện lừa đảo một phen, nhưng nó nhanh chóng không quen với tiết tấu cuộc sống chậm như vậy, liền bỏ lại Chu Hằng mà chạy đi.

Chu Hằng cũng không để ý, tiếp tục du sơn ngoạn thủy, gửi tình vào thiên địa.

Một năm sau, hắn tùy ý mà làm, gặp chuyện bất bình rút kiếm ba xich, không chút che giấu yêu ghét của bản thân. Vì thế, hắn còn đặc biệt chạy đi tìm Hỏa Tâm trưởng lão, kéo vị trưởng lão này vào không gian đánh một trận.

Kết quả? Kết quả tự nhiên là vị cường giả Chuẩn Hỗn Độn Cảnh lâu năm này bị đánh cho mặt mũi bầm dập, suýt nữa chuyển thế sớm!

Có thù báo thù, có ơn báo ơn!

Trong 3 năm tiếp theo, Chu Hằng trả hết ân oán, tâm linh trong lành sạch bóng như tuyết!

Đến năm thứ 5, Chu Hằng bỏ xuống hết thảy.

Hắn giao lại hắc kiếm cho Hoặc Thiên, chính thức trả lại món Bảo khí bổn mạng của Thái Hư Thánh Nhân trở về với Thái Hư Tông.

Nó không thuộc đạo của hắn!

Hắn phải nhảy ra ra khỏi vòng tròn vốn có, mới có thể đột phá.

Hỏa Thần Lô, Lạc Nhật Cung... Chu Hằng giao hết mọi thứ trên người cho Hoặc Thiên, sau đó một mình lẻ loi đi lưu lạc trong không gian.

Ba năm sau, hắn đến một chỗ Lục Nguyên Tinh, đặt chân ở lại, thu liễm một thân tu vi, làm nông dân bình thường.

Năm đầu tiên, hắn góc cạnh rõ ràng, nếu có côn đồ lưu manh gì tới đây quậy phá, hắn sẽ dùng cuốc đánh đau đối phương một trận rồi đuổi đi. Nhưng đến năm thứ hai, hắn chân chính làm được bình thường.

Tuy nhiên bởi vì "hung uy" năm đầu của hắn hù dọa, năm thứ hai, năm thứ ba lại không còn lưu manh côn đồ nào đến quậy phá nữa.

Rất nhanh liền có bà mối tới cửa, dẫn mối hôn sự cho Chu Hằng.

Chu Hằng cười từ chối, hắn không phải thật sự ẩn thế, cuộc đời của hắn có ràng buộc với quá nhiều người, chia ly bây giờ chỉ là vĩnh viễn ở cùng nhau về sau. Hắn mặt trời mọc mà làm, mặt trời lặn mà nghỉ. 7 năm sau, hắn không cần cố ý áp chế, một thân linh lực cũng sẽ không tuôn trào, ẩn sâu trong người hắn như hồ nước lặn.

Lĩnh ngộ pháp tắc cao đến 90 bước, tổng cộng 810 bước, giống như hoa trong gương, trăng trong nước, như đã bị hắn quên lãng.

Hắn biến thành người phàm chân chính.

Hắn bắt đầu già đi, từ từ có nếp nhăn, dần dần bạc đầu, vẻ anh tuần bắt đầu xuất hiện dấu vết năm tháng tang thương, từ một thanh niên anh khí kinh người biến thành một đại thúc nội liễm.

Đại cô nương làm mối với hắn đã sớm lập gia đình, sinh ra đứa nhỏ, năm tháng lơ đãng trôi qua, không cản được, muốn cản cũng không được.

Chu Hằng có thêm một cái đuôi nhỏ, đó là tiểu nha đầu tên "Hoa Hoa", mẹ của nó chính là đại cô nương năm đó muốn gả cho Chu Hằng. Tiểu nha đầu này còn nhỏ quỷ lớn, muốn biết vì sao mẫu thân lại thích đại thúc như thế, đã qua rất nhiều năm mà nhắc đến tên Chu Hằng lại vẫn còn lộ ra vẻ ngẩn ngơ.

Bé đi theo Chu Hằng xuống ruộng, nhìn hắn đổ mồ hôi như mưa, canh tác dưới trời nắng gắt, đánh vỡ lớp băng múc nước giữa trời băng đất tuyết.

Thời gian thấm thoát, chớp mắt lại 8 năm trôi qua, Hoa Hoa cũng từ một bé đậu đũa biến thành thiếu nữ thanh xuân duyên dáng yêu kiều, có chút xinh đẹp. Hoa Hoa không gọi là Hoa Hoa, nàng đã sớm dùng "đại danh", gọi là Lâm Ngữ Hoa.

Nàng cũng không còn mãi theo đuôi Chu Hằng, nhưng vẫn thường hay chạy đến chỗ Chu Hằng ăn ké, luôn miệng gọi "đại thúc" thật là ngọt ngào.

Chương 1127: Thiết Huyết Trại

Lại một năm trôi qua, Lâm Ngữ Hoa cũng gả cho người, nhà xây cách vách Chu Hằng.

Nàng gả cho một nam nhân trung thực, nói năng không hay lắm nhưng mà thật thà hiền hậu. Chu Hằng cũng xem Lâm Ngữ Hoa là thân nhân, lúc hai người lập gia đình, hắn còn vận dụng lực lượng, thừa dịp hai người ngủ say cải thiện thể chất cho bọn họ.

Cũng không phải để cho bọn họ mạnh hơn, mà để cho quãng đời của bọn họ không đau không bệnh.

Ba năm sau, bọn họ sinh một người con trai tên là Lộ Đồng.

Tiểu tử kia vừa sinh đã khoẻ mạnh kháu khỉnh, vô cùng nghịch ngợm, rất thích bám lấy Chu Hằng, lên núi làm nương, giống mẫu thân hắn năm đó.

Sáu năm sau, một tu giả ngẫu nhiên đi ngang qua, sau khi phát hiện tiểu tử kia, liền nói Lộ Đồng tư chất không tồi, muốn dặm hỏi vợ chồng Lâm Ngữ Hoa để Lộ Đồng theo hắn trở lại Nộ Giang Tông tu luyện?

Hai vợ chồng thương lượng ba ngày, còn cố ý hỏi ý kiến của Chu Hằng, cuối cùng đồng ý để Lộ Đồng đi tới Nộ Giang Tông.Nộ Giang Tông cách thôn ba vạn dặm, tuy rằng ở Minh giới, nhân loại sanh ra đã có tu vi Hóa Thần Cảnh, nhưng mà trọng lực của Minh giới vượt xa Phàm giới, 3 vạn dặm vẫn là khoảng cách cực xa đối với người thường.

Vợ chồng Lâm Ngữ Hoa cứ hai năm lại tới Nộ Giang Tông gặp Lộ Đồng một lần, mỗi lần trở về đều nói cho Chu Hằng biết tiểu tử kia cao bao nhiêu, tu vi tăng tiến thế nào.

Liên tục mười năm, nhưng tới năm thứ 10, vợ chồng Lâm Ngữ Hoa rời đi lại không trở về nữa.

Chu Hằng bước lên hành trình tìm kiếm, khôngcó dùng linh lực hoặc là pháp tắc, từng bước đi tìm vợ chồng Lâm Ngữ Hoa, một đường hỏi thăm, rốt cục biết được tung tích của vợ chồng Lâm Ngữ Hoa cách đó hai vặn dặm.Bọn họ gặp phải cướp đường, không rõ sống chết.

Chu Hằng tìm được sơn trại của bọn cướp, trong cái hố thi thể vạn người phát hiện thi thể phu thân của Lộ Đồng... Thi thể đã thối rữa, lộ ra xương trắng. Nhưng mà vì Chu Hằng tự tay thi thuật qua cho nên hắn cảm ứng được khí tức mình lưu lại.

Sau đó, hắn tìm được Lâm Ngữ Hoa ở một gian phòng.

Trong gian phòng này... Tất cả đều là nữ nhân quần áo xộc xệch, mỗi người vẻ mặt chết lặng. Giống như cái xác không hồn.

Đây là nơi đám cướp đường tìm vui.

Lâm Ngữ Hoa hai mắt vô thần nhìn đỉnh đầu, sinh mệnh chi hỏa lung lay sắp đổ.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau