KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1116 - Chương 1120

Chương 1118: Trêu đùa Thánh nhân

Khi Thạch Dương đi ra từ Tổ Long Điện, liền nhìn thấy đồ đệ của mình. Hẳn là đầu của đồ đệ mình đang dùng ánh mắt trống rỗng nhìn mình, trên mặt trên mặt có mừng rỡ, lại có vài phần khiếp sợ, rất là phức tạp.

Sắc mặt của hắn không khỏi trở nên u ám.

Chính là trong Vĩnh Hằng Long Tinh, người nào to gan lớn mật dám giết đồ đệ của hắn?

Hắn lập tức mở thần thức ra tìm tòi, máu huyết của Kỳ Sơn còn vô cùng mới, hẳn là vừa mới chết không lâu, hung thủ tuyệt không có đi xa!

Nhưng hắn vừa mới mở thần thức ra, lại phát hiện trên bầu trời không ngờ có một người lơ lửng!

Hung thủ!

Giết người lại còn không trốn?

Thật to gan!

Lông mày Thạch Dương không khỏi nhướn lên, lộ ra sắc mặt giận dữ, đây là khiêu khích trần truồng đối với hắn!

Tên nào to gan lớn mật như thế?

- Thạch lão huynh, chúng ta lại gặp mặt!

Chu Hằng phất phất tay, mặt tươi cười.

Chu . . . Chu Hằng?

Sắc mặt của Thạch Dương trong nháy mắt trở nên vô cùng đặc sắc, một lúc xanh một lúc đỏ lại một lúc trắng!

Bị Hoặc Thiên tát vào mặt trước mặt mọi người, đây là nhục lớn trong đời hắn, mà đầu sỏ gây nên hết thảy đúng là Chu Hằng!

Hắn thực ra không hận Hoặc Thiên, chỉ là hận Chu Hằng!

Đương nhiên, hắn không hận Hoặc Thiên là bởi vì không dám hận, người ta ở Hỗn Độn Cảnh có thể hoàn toàn nghiền ép hắn, hiện tại muốn tát vào mặt của hắn liền tát, đối thủ kinh khủng như vậy hắn dám hận sao?

Hận lại báo không được thù, chỉ có thể uổng công kìm nén mà bị nội thương, cho nên người "thông minh" như Thạch Dương, đương nhiên sẽ chọn không hận, không hận vậy cũng không cần giấu trong lòng.

Thạch lão huynh?

Trong lòng Thạch Dương dâng lên một đoàn ngọn lửa, tiểu tử này lại dám xưng huynh gọi đệ cùng mình? Quả thật, từ bối phận mà nói, Chu Hằng là sư đệ của Hoặc Thiên, gọi hắn một tiếng Thạch lão huynh cũng được!

Nhưng hắn là Thánh nhân a, thiên hạ chỉ có 5 người, đối với Thánh nhân nhất định phải tuyệt đối kính sợ!

Đừng nói Chu Hằng là sư đệ của Hoặc Thiên, chính là sư thúc sư bá của Hoặc Thiên, nhưng thời điểm đối mặt với một vị Thánh nhân, nhất định phải cung kính có thừa!

- Chu Hằng, không nghĩ tới lại gặp ngươi ở chỗ này! Tốt lắm, tốt lắm! Phi thường tốt!

Trong ánh mắt của Thạch Dương sát khí sôi trào, hắn tìm Chu Hằng đã mười năm, nhưng Minh giới quá lớn, nếu muốn tìm một người, đừng nói mười năm, chính là một ngàn năm, mười vạn năm đều là chưa đủ!!

- Giết đồ đệ của ta, ngươi thật to gan!

Chu Hằng cười ha ha một tiếng, nói.

- Sai lầm rồi, còn không dừng lại như vậy, còn có một người tên Âu Dương Đình, ta nhìn không vừa mắt, cũng cùng nhau thay Thạch lão huynh thanh lý môn hộ! Ta nói Thạch lão huynh, loại đồ đệ không chỉ biết bại hoại gia phong này ngươi vẫn là nên thu ít đi vài người đi! Ngươi tốt xấu gì cũng là thánh nhân, thời điểm thu đồ đệ chú ý một chút, ngươi nhìn lại xem hai người đồ đệ này của ngươi đều là mặt hàng gì? Có đúng hay không, Thạch lão huynh?

Mỗi khi hắn nói một tiếng Thạch lão huynh, sắc mặt của Thạch Dương sẽ xanh thêm một phần, sau khi đợi cho hắn nói xong, mặt của Thạch Dương đã từ xanh biến thành đen!

- Tiểu hữu, oan gia nên giải không nên kết. Bản tôn làm chứng, ngươi nhận sai, sự tình này sẽ bỏ qua!

Lão Thanh Long cũng đi ra theo, trong lòng hắn kinh hoàng, Chu Hằng thật không hỗ là sư đệ của Hoặc Thiên, năng lực rước lấy họa mạnh đến nổi kinh người, còn không có đi vào Hỗn Độn Cảnh đã bắt đầu giết đồ đệ của Thánh nhân!

Trò học từ thầy mà giỏi hơn thầy a!

- Bỏ qua?

Vẻ mặt Thạch Dương đầy sát khí.

- Hai gã đệ tử của bổn thánh sao có thể chết vô ích?

- Đúng vậy, ta giúp ngươi xử lý hai tên đệ tử bại hoại môn phong, tại sao có thể ra tay không công, ngươi phải ngay mặt cám ơn ta một mới đúng!

Chu Hằng cũng lắc đầu tỏ vẻ không thể cứ quên đi như vậy!

Thạch Dương tức giận đến toàn thân phát run, ngươi giết đồ đệ của ta, còn muốn ta cảm kích ngươi?

Ngươi cho ta là ngốc sao?

- Chu Hằng, ngươi đã bị Hoặc Thiên khai trừ khỏi Thái Hư Tông, còn có cái gì để dựa vào?

Thạch Dương đả kích nói, hắn hận Chu Hằng, hận đến mức không thể đơn giản một chưởng chụp chết Chu Hằng để giải hận, mà là phải tận khả năng đả kích Chu Hằng!

Thật là có!

Lão Thanh Long nói ở trong lòng, Chu Hằng bây giờ cùng Tiểu ma nữ kết thành vợ chồng, ngay cả đứa con cũng có! Hồng Nguyệt là ai? Hỗn Độn Cảnh đệ nhất thiên hạ! Đừng nói Hồng Nguyệt, chính là lão Thanh Long tới cũng đủ để tạo thành phá hư Bạch Cốt Tông. Trừ phi cả đời Thạch Dương không rời đi, coi chừng Bạch Cốt tinh vực!

Ngàn vạn lần không nên đánh giá thấp lực phá hoại của một vị cường giả Hỗn Độn Cảnh, nhất là 500 bước trở lên!

Hồng Nguyệt lại đi ra 1000 bước ở lĩnh ngộ pháp tắc, toàn bộ Minh giới chỉ có Hoặc Thiên mới có thể so sánh, vượt qua! Thạch Dương ngươi nếu giết Chu Hằng, như vậy Hồng Nguyệt trả thù cũng chỉ có một mình Thạch Dương có thể may mắn thoát khỏi, nhưng một đời Thánh nhân nhất định vĩnh viễn cô độc.

Chu Hằng mỉm cười, nói:

- Thạch lão huynh, nói chuyện khách khí một chút, không cần thất thố như vậy! Chúng ta đều là người có thân phận lớn, chó sủa không thích hợp với chúng ta, ngươi không cần tự cam đọa lạc!
Lão Thanh Long ở một bên nghe xong da mặt cũng nhăn lại, tiểu tử này miệng cũng quá độc a! Nếu đổi lại là hắn, nghe xong lời này cũng không thể nhẫn, chó sủa? So sánh Thánh nhân thành chó, như vậy thích hợp sao?

- Hảo! Hảo!

Thạch Dương toàn thân run run, sát khí trong đôi mắt lại càng ngày càng mãnh liệt, hắn vốn muốn đả kích Chu Hằng, lại không nghĩ rằng miệng lưỡi của đối phương ác độc như vậy, ngược lại chọc hắn giận gần chết!

Tiếp tục đấu võ mồm nữa, hắn chỉ có phần chịu thiệt!

Giết!

Thạch Dương dần dần bình tĩnh trở lại, làm gì cần tức giận với một người chết?

Hắn giơ tay phải lên, một mảnh tử khí bốc lên, Bạch Cốt nhất mạch tu chính là tử vong chi đạo!

- Thạch Dương Thánh nhân, cho bản tôn một lần mặt mũi, không nên động võ!

Lão Thanh Long vượt lên cản đường.

Thạch Dương cười ha ha, tiếng cười lại là lạnh như băng, chỉ có vô tận sát khí, hắn nói:

- Tiểu tử trước mắt này giết một đồ đệ của ta. . .

- Là hai người!

Chu Hằng xen mồm, thiện ý nhắc nhở.

Tay phải của Thạch Dương không nhịn được nắm chặt lại, tiếng vang khớp xương dữ dội liên tiếp phát ra, cho thấy nội tâm phẫn nộ lúc này của hắn.

- Ngươi còn muốn ta bán mặt mũi cho ngươi? Vậy mặt mũi của ta?

- Ngươi còn có mặt mũi? Không phải sớm bị Hoặc Thiên tát cho không còn sao?

Chu Hằng lại nói, giống như lời bộc bạch trong vở kịch.

Nếu nơi này không phải Vĩnh Hằng Long Tinh, lão Thanh Long khẳng định sẽ bật cười, cũng không có biện pháp, hiện tại hắn coi như là đương sự, lúc này lấy hòa giải là trách nhiệm, mà không phải châm ngòi thổi gió.

- Chu Hằng, ngươi cũng cho bản tôn một lần mặt mũi. Mọi người đều lùi một bước!

Lão Thanh Long cố sức giảng hòa.

- Hắc, hắc, bản tôn đã chết hai đồ đệ. Nên hữu nghị như thế nào?

Thạch Dương cười lạnh.

- Để tiểu tử này tự sát, bản tôn sẽ không truy cứu thân nhân của hắn, nếu không, cửu tộc liên tru!

- Khẩu khí thật lớn!

Âm thanh khinh thường trào phúng vang lên, lại là kiều mỵ êm tai, vô cùng dễ nghe.

Đây là ai a?

Thạch Dương giận dữ, Quả thực hoài nghi mình rốt cuộc có phải thánh nhân hay không, như thế nào có người dám đối kháng cùng hắn? Hắn quát to.

- Ai, đi ra!Hồng Nguyệt bước ra, một cước đạp xuống chính là một đạo Huyết Nguyệt nở rộ, tôn quý, cao nhã, chư thiên pháp tắc nở rộ như đóa hoa vậy!

Phô trương như vậy, chính là Thạch Dương cũng làm không được!

Hắn là Thánh nhân, nhưng ở lĩnh ngộ pháp tắc hắn chỉ đi ra hơn 100 bước, mạnh là lực lượng, muốn cho pháp tắc cộng minh, thừa nhận hắn, để hắn sử dụng? Đừng mơ tưởng!

- Hồng Nguyệt?

Thạch Dương nhướng mày, làm thân của nguyên Bạch Cốt Thánh nhân, hắn tự nhiên nhận thức Hồng Nguyệt. Năm đó đã từng theo đuổi vị mỹ nữ tuyệt sắc vô cùng cường đại này, đáng tiếc lại bị Hồng Nguyệt tuyệt đối coi thường.

- Ngươi muốn giết phu quân của bản tôn?

Cho dù đối mặt với một vị Thánh nhân, Hồng Nguyệt cũng không có lòng kính sợ gì, trong khẩu khí giống như cư cao lâm hạ.

Trên thực tế, nàng đi ra 1000 bước ở lĩnh ngộ pháp tắc, Thánh nhân tất nhiên có thể đánh bại nàng, nhưng có thể chân chính uy hiếp được sinh mạng của nàng, cũng chỉ có Hoặc Thiên đồng dạng đi ra 1000 bước ở pháp tắc!

Huống chi là thánh nhân như Thạch Dương!

- Cái gì của ngươi?

Thạch Dương thiếu chút nữa nhảy dựng lên, Hoặc Thiên với Chu Hằng đã rất không minh bạch, hiện tại ngay cả Hồng Nguyệt cũng trở thành nữ nhân của Chu Hằng?

Hoặc Thiên với Hồng Nguyệt a, đây chính là hai đóa tuyệt thế kiều hoa của Minh giới, xinh đẹp phong tình không có nữ nhân thứ ba có thể sánh vai!

Năm đó có bao nhiêu nam nhân mong nhớ các nàng ngày đêm, nằm mộng cũng muốn cùng nhau thu thầy trò hai người vào hậu cung? Nhưng hết lần này tới lần khác hai nàng đều là cường đại đến thái quá, đừng nói thầy trò cùng thu, chính là một người trong đó cũng chỉ là hy vọng xa vời.

Thạch Dương đương nhiên cũng nghĩ tới xa như vậy, thậm chí thời điểm khi hắn thành Thánh còn có ý nghĩ tà ác, chính là lợi dụng thân lực lượng cường đại hiện tại của hắn cướp hai đóa kiều hoa về nạp thiếp!

Đáng tiếc, mộng đẹp của hắn lập tức liền bị Hoặc Thiên đánh cho tỉnh!

Mà hiện tại, một đối tượng ảo tưởng khác hắn cũng là nữ nhân của người khác! Hơn nữa, người khác này vẫn là Chu Hằng!

Không thể nhẫn nhịn a, không thể nhẫn nhịn a!

Thạch Dương cười lạnh, năm đó hắn quả thật bị Hồng Nguyệt tùy ý chà đạp, nhưng hiện tại hắn đã thành Thánh, lực lượng không biết đã tăng lên gấp bao nhiêu lần, đạt tới trình độ lấy lực phá pháp!

Ngươi ở pháp tắc lĩnh ngộ cao tới đâu, lại có thể chống cự lực lượng của Thánh nhân?

Chu Hằng nghiêng đầu, nói với Hồng Nguyệt:

- Đã thu thập thỏa đáng?

- Đương nhiên!

Hồng Nguyệt gật đầu.

Chu Hằng cũng cười cười, khi hắn biết Thạch Dương cũng tới Vĩnh Hằng Long Tinh, liền biết rằng sự tình không có khả năng hữu nghị, lập tức truyền âm cho Chu An, để hắn trở về thông tri cho Hồng Nguyệt, đưa mọi người tiến vào Tiên Cư!

Không có lo toan cho người nhà, hắn mới có thể toàn lực đọ sức với một vị Thánh nhân!

Thạch Dương không phẩm không đức, Chu Hằng tin tưởng hắn làm được chuyện dùng người uy hiếp không biết xấu hổ đó.

- Ngươi dựa vào đâu mà giao thủ cùng ta?

Thạch Dương khinh thường nói.

Ầm!

Hồng Nguyệt ra tay, một đạo Huyết Nguyệt nở rộ, làm cho Thạch Dương không xuất thủ hóa giải không được, đây chính là một vị cường giả Hỗn Độn Cảnh 1000 bước, công kích của Hồng Nguyệt cho dù là không giết được hắn cũng có thể đả thương hắn.

- Hồng Nguyệt, ngươi bây giờ không phải là đối thủ bổn thánh!

Thạch Dương có vẻ rất thực nhẹ nhàng, dù sao, lực lượng của Thánh nhân quá cường đại, hắn nhìn Hồng Nguyệt, trong ánh mắt không che giấu vẻ chiếm giữ mãnh liệt.

- Làm nữ nhân của bổn thánh, bổn thánh có thể cân nhắc để cho tiểu tử này một con đường sống!

- Không biết xấu hổ!

Chu Hằng hừ một tiếng.

- Chúng ta đi!

- Còn muốn chạy?

Thạch Dương cười lạnh, bị một Thánh nhân để mắt tới, mặc kệ trời đất bao la, các ngươi có năng lực chạy đi nơi đâu?

Hồng Nguyệt một tay nắm lấy Chu Hằng, bước ra một cái đã là đi xa vô cùng, chính là Thạch Dương phong cấm thiên địa cũng đêu vô dung, hắn ở pháp tắc bại bởi Hồng Nguyệt nhiều lắm!

- Không được đi!

Thạch Dương cũng không lo lắng, hắn đã khóa được hai người kia, mà liều mạng tốc độ, Thánh nhân là đệ nhất thiên hạ!

Nhưng hắn chỉ mới đuổi theo ra vài bước thì trên mặt đã biến sắc, bởi vì, Chu Hằng cùng Hồng Nguyệt rõ ràng là vọt xuống phía dưới Ma Hải!

Chương 1119: Chật vật mà chạy

Đây là đang tự sát?

Ma Hải là địa phương khủng bố bậc nào? Đó là nơi ngay cả Thánh nhân đều phải dừng bước! Sâu trong Ma Hải ngay cả Thánh nhân đều không dám đặt chân, khi bị vô số bóng ma bao vây, Thánh nhân đều sẽ có nguy hiểm ngã xuống!

Nhưng Thạch Dương lập tức gật đầu trong lòng. Bất kể Chu Hằng và Hồng Nguyệt chạy tới địa phương nào đều không có khả năng tránh được một vị Thánh nhân truy kích, ngược lại là ở trong Ma Hải này còn có một đường sinh cơ!

Bởi vì Tử Linh bóng ma quá đặc thù, chỉ có pháp tắc mới có thể thương tổn đến!

Đặc tính như vậy quyết định cho dù là Thánh nhân đều chưa chắc là lựa chọn tốt nhất đối phó Tử Linh. Ngược lại chỉ xem nắm giữ pháp tắc, đi càng xa đối phó Tử Linh càng hữu hiệu.

Hồng Nguyệt ở lĩnh ngộ pháp tắc đi ra 1000 bước, nghĩa là ở trong Ma Hải Hồng Nguyệt so với Thạch Dương càng có sức sát thương!

Tuy nhiên, cũng chỉ là càng có sức sát thương mà thôi!

Thánh nhân được thiên địa chiếu cố, lực phòng ngự cũng mạnh đến khủng bố, ngay cả Hỗn Độn Cảnh 1000 bước cũng chỉ là có thể gây tổn thương lại giết không chết, nhưng lực phòng ngự mạnh bao nhiêu?

Giết được nhanh, giết được nhiều cũng không đại biểu là có thể kiên trì được lâu hơn!

Thạch Dương chỉ thoáng do dự liền quyết định mạo hiểm đuổi tiếp.

Một là hắn quá hận Chu Hằng, hai là có được Hồng Nguyệt cũng là giấc mộng từ lâu nay của hắn. Giờ phút này cơ hội ngay tại trước mắt, hắn lại làm sao có thể bỏ qua.

Vút vút trước sau ba bóng người đều với tốc độ vô cùng nhanh tiến vào trong Ma Hải.

Lúc này thật đúng là chơi lớn rồi!

Lão Thanh Long nghĩ nghĩ, hắn mới không muốn tiến vào Ma Hải! Tất cả mọi người đều không rõ ràng bằng hắn và ba đại Thần thú khác, hiểu biết nguy hiểm của Ma Hải. Mà cố tình Chu Hằng lại là khắc chế Tử Linh gắt gao!

Lúc này, ngay cả Thánh nhân đều phải xui xẻo!

Vẫn là nhanh chóng liên hệ Hoặc Thiên một chút đi, tuy rằng Hoặc Thiên đã đem Chu Hằng khai trừ khỏi Thái Hư Tông, nhưng chuyện giữa nam nữ ai lại có thể nói được rõ ràng chứ?

Thông báo một chút dù thế nào cũng không sai. Không thông báo vạn nhất để Chu Hằng xảy ra chuyện, về sau Hoặc Thiên trách tội thì làm sao bây giờ?

Hồng Nguyệt kẹp Chu Hằng cấp tốc mà đi, dọc theo đường đi chiến lực của nàng mở ra toàn bộ, vầng trăng máu oanh sát, dù là âm ảnh Tử Linh Hắc Động Cảnh cũng tuyệt đối không phải là địch thủ một hiệp của nàng, đều bị pháp tắc cao tới 1000 bước thuấn sát!

Bởi vì lực sát thương khủng bố này, khiến tốc độ của nàng bỏ xa Thạch Dương mấy thân người!

Nhưng Thánh nhân dù sao cũng là Thánh nhân, lực sát thương pháp tắc không được lại như thế nào, bằng vào khí lực mạnh mẽ cứng rắn xông qua!

Hồng Nguyệt dẫn đầu, nhưng muốn thoát khỏi Thạch Dương? Không có khả năng!

Trên thực tế, Hồng Nguyệt và Chu Hằng đều chưa từng nghĩ muốn thoát khỏi Thạch Dương. Không thấy Chu Hằng đều không mở vòng thiên hà ra sao? Vì chính là đem Thạch Dương tận khả năng kéo vào sâu trong Ma Hải, cùng Tử Linh "liên thủ" xử lý vị Thánh nhân mới này!

Có thể xử lý tốt nhất, không thể xử lý cũng phải đánh hắn sợ!

Địa phương có Ma Hải, Chu Hằng liền trời sinh đứng ở thế bất bại! Thánh nhân? Thánh nhân cũng phải đứng sang một bên!

- Ha ha ha, các ngươi chạy không thoát! Thạch Dương hừ lạnh, bởi vì chỉ lo truy kích, trên người hắn có mấy miếng góc áo đã bị Tử Linh cắt rách, nhưng cách thương tổn đến hắn lại còn xa.

- Có gan ngươi tiếp tục đuổi! Chu Hằng cười nói.

- Đồ chỉ biết dựa vào nữ nhân, không có tư cách nói chuyện ở trước mặt bản thánh!

Thạch Dương khinh thường nói.

- Dựa vào nữ nhân thì thế nào, vậy cũng phải có nữ nhân cho ngươi dựa vào mới được! Chu Hằng không thèm để ý, ôm eo thon của Hồng Nguyệt càng chặt: - Trên đời này hai nữ nhân xinh đẹp nhất, có mị lực nhất đều là của ta, ngươi liền ở một bên hâm mộ đi!

Thạch Dương bị đâm trúng yếu hại, không khỏi giận sôi!

Vì sao! Vì sao! Vì sao!

Giai nhân tuyệt sắc như vậy vì sao muốn nhào vào vòng tay của Chu Hằng? Tiểu tử này có gì tốt? Thiên hạ chỉ có năm thánh, điều này quyết định Chu Hằng dù có mạnh mấy đi nữa cũng chỉ có thể là Hỗn Độn Cảnh. Nhưng vì sao Hoặc Thiên và Hồng Nguyệt cứ muốn coi trọng tiểu nhân vật như vậy?

Hắn tức, hắn giận!

Hắn bất chấp tất cả muốn đánh chết Chu Hằng, sau đó cướp lấy Hồng Nguyệt!

Dưới chấp niệm cuồng nhiệt như vậy, hắn đuổi sát không bỏ, vô tình đã hai ngày qua đi.

Đạt tới độ sâu như vậy, dù là Hồng Nguyệt cũng không có khả năng như đi dạo sân nhà, lượng lớn Âm Ảnh Tử Linh cấp Hắc Động xuất hiện. Hơn nữa còn có lượng lớn tồn tại đạt tới 30 bước, trước sau tiếp bước nhào lên, lực sát thương vô cùng khủng bố!
Nhìn lại Thạch Dương thì tốt hơn nhiều, lực sát thương của hắn không bằng Hồng Nguyệt nhưng năng lực phòng ngự lại hơn xa, tuyệt đối có thể kiên trì lâu hơn Hồng Nguyệt.

- Từ bỏ đi! Thạch Dương ở phương xa nói, một đường khó khăn giết qua, hắn nhìn thấy Hồng Nguyệt đã không đủ sức đi tới... Âm Ảnh Tử Linh thật sự quá nhiều!

- Xấp xỉ rồi! Hồng Nguyệt nói.

Chu Hằng gật đầu, hắn vẫn như cũ ôm eo Hồng Nguyệt, cúi đầu hôn lên môi Hồng Nguyệt một cái.

Mua vui trong cái chết sao?

Nhưng hành vi thân mật như vậy lại khiến Thạch Dương nhìn mà trong mắt phun lửa, dường như lão bà của mình đang ngoại tình, chỉ muốn một chưởng đập chết Chu Hằng!

Ông đúng lúc này, một quầng sáng từ trong cơ thể Chu Hằng trào ra, phóng ra hào quang thần thánh, giống như bông tuyết bay vào trong lửa, Tử Linh bốn chung quanh trong nháy mắt hóa thành tro tàn!

Điều này làm sao có thể!

Thạch Dương trợn mắt há mồm, lúc Thiên Thần Đại Hội tuy là bộc phát tử triều siêu cấp, nhưng hắn sớm bị Hoặc Thiên đánh mặt đuổi đi, căn bản không tận mắt thấy kỳ tích lúc ấy Chu Hằng bày ra!

Hiện tại, hắn cần vì thế mà trả giá lớn!

Chu Hằng đem khoảng cách của ánh sáng thiên hà khống chế ở trong vòng một trượng, khu vực này chính là vùng cấm Tử Linh, bất kỳ Tử Linh đều kính mà ở xa, căn bản không dám bước vào!

Tất cả Tử Linh toàn bộ phát động công kích hướng về Thạch Dương!

Áp lực của hắn tăng vọt!

Nguyên bản Tử Linh có hai điểm công kích, bất kể là Thạch Dương hay là Hồng Nguyệt đều là vô cùng cường đại, đủ để kiềm chế. Nhưng hiện tại thì sao, căn bản không có một con Tử Linh nào có gan bước vào cái vòng kia, như vậy liền đơn giản- Thạch Dương trở thành đối tượng công kích duy nhất.

Thánh nhân là rất cường đại, nhưng cường đại này là thể hiện ở lực lượng, cố tình Âm Ảnh Tử Linh không sợ nhất chính là lực lượng thuần túy đả kích. Tương đương với đem cấp Thánh nhân đánh rớt xuống Hỗn Độn Cảnh!

Thạch Dương lấy ra một cái đầu lâu màu trắng, vừa thúc phát, khí tử vong cuốn khắp, nơi đi qua lập tức có mấy vạn Tử Linh đồng thời diệt sạch! Nhưng trong Ma Hải lại có bao nhiêu Tử Linh? Có đầu nguồn không ngừng cung cấp, giết một con thậm chí có thể ra hai, ngươi cứ việc giết là được!

Mà trên người Thạch Dương cũng xuất hiện miệng vết thương, bị mười mấy vạn Tử Linh Hắc Động Cảnh nhắm vào, có thể không bị thương sao?

Tiếp tục như vậy không phải là biện pháp!

Thạch Dương nhìn Chu Hằng, lập tức có ý tưởng.

Vút hắn mạnh mẽ đánh ra vòng vây, xông về phía Chu Hằng.

Chu Hằng mỉm cười, một tay ôm Chu Hằng, thân hình bay bay, tiếp tục rơi về phía sâu trong Ma Hải.

Ánh sáng thiên hà mở đường, Âm Ảnh Tử Linh phía trước tránh không kịp, dù là tránh không khỏi cũng sẽ dưới sự chiếu rọi của ánh sáng thiên hà trong nháy mắt thành tro, căn bản sẽ không ảnh hưởng đến tốc độ tiến tới của Chu Hằng.Nhưng Thạch Dương thì sao, chung quanh hắn đều có vô số Âm Ảnh Tử Linh đang đồng thời công kích. Hơn nữa theo thời gian trôi qua, sẽ còn hấp dẫn tới Tử Linh càng mạnh, hắn từng bước khó khăn!

Không có khả năng đuổi kịp!

Thạch Dương lập tức cho ra kết luận ở trong lòng, hơn nữa, nếu tiếp tục xâm nhập, hắn gặp phải nguy hiểm càng lớn!

Lui!

Thạch Dương tuy rằng trong lòng phẫn nộ, nhưng không thể không bất đắc dĩ tiếp nhận kết quả này. Hắn chẳng những không giết được Chu Hằng, còn phải lập tức lui lại, nếu không nguy rồi!

Hắn lập tức xoay người chạy!

- Này, Thạch lão huynh, chạy gấp vậy làm chi? Hắn vừa chạy, Chu Hằng lập tức liền đuổi, chỉ là vẫn duy trì khoảng cách tuyệt đối. Dù sao luận chiến lực chân thật dù là Hồng Nguyệt cũng không phải là đối thủ của Thạch Dương!

Thánh nhân cùi mấy đó cũng là Thánh nhân!

Thạch Dương giận dữ, thật muốn lật tay một chưởng đập chết Chu Hằng. Nhưng khoảng cách quá xa, hắn căn bản không có khả năng làm được! Hơn nữa, hắn chỉ cần vừa dừng lại, liền bị vô số Âm Ảnh Tử Linh bao vây, càng thêm khó thể thoát thân.

Loại chuyện sẽ chỉ làm mình không công rơi vào nguy hiểm, hắn đương nhiên sẽ không làm!

Tiếp tục chạy!

Chỉ cần ra khỏi Ma Hải, đó chính là hắn làm chủ!

Nhưng muốn ra ngoài khó!

Sau hai ngày này, trong Ma Hải có lượng lớn Âm Ảnh Tử Linh đuổi tới, hơn nữa còn đều là cấp Hắc Động, đủ để tạo thành uy hiếp cực lớn đối với Thánh nhân! Mặt khác, Hồng Nguyệt cũng không nhàn rỗi, thi thoảng bổ ra một chưởng, pháp tắc 1000 bước vận chuyển, cho dù không giết được Thánh nhân cũng có thể tạo thành uy hiếp tương đối. Càng mấu chốt chính là, có thể làm chậm tốc độ đi tới của Thạch Dương!

Điều này khiến cho Thạch Dương rất bị thương, bởi vì Hồng Nguyệt có thể tùy ý đánh loạn, cho dù là "ngộ thương" lượng lớn Âm Ảnh Tử Linh cũng không sao, căn bản không có một con Tử Linh nào sẽ xông về phía đoàn hào quang kia!

Thạch Dương tương đương phải chiến với Tử Linh của toàn bộ Ma Hải và Hồng Nguyệt liên thủ!

Đây căn bản không có phần thắng, nếu là Ma Hải dễ đối phó như vậy, cũng không cần bốn đại Thần thú nhiều thế hệ trấn thủ!

Vết thương trên người Thạch Dương nhiều lên, cho dù là Thánh nhân được xưng bất tử bất diệt, vậy cũng phải xem hắn bản thân có tự tìm đường chết hay không. Chạy tới Ma Hải, loại địa phương căn nguyên thiên địa sơ khai.

Hồng Nguyệt lại nhíu mày, nói: - Khả năng giết không chết!

Chu Hằng gật đầu, dù sao bọn họ cũng không đem Thạch Dương dẫn tới đáy Ma Hải, cho Thạch Dương cơ hội có thể thoát thân.

- Tuy nhiên, dù hắn có thể thoát thân cũng phải tróc một lớp da! Hắn cười nói.

Ở thế giới này, Thánh nhân chính là tượng trưng của vô địch, có thể chống lại Thánh nhân cũng chỉ có Thánh nhân! Hai người bọn họ lại có thể làm cho một Thánh nhân vết thương lớp lớp chật vật mà chạy, nói ra tuyệt đối có thể làm cho bọn họ trở thành truyền kỳ bất hủ!

Vết thương trên người Thạch Dương càng ngày càng nhiều, thương thế cũng càng ngày càng nặng. Tóc tai bù xù, máu thánh vãi loạn, nào còn có một tia uy nghiêm của Thánh nhân?

Nhưng Thánh nhân dù sao cũng là Thánh nhân. Hai ngày sau, Thạch Dương từ trong Ma Hải bắn ra, đầu không thèm quay, cũng không thèm nói một tiếng, trực tiếp rời đi.

Hắn bị thương quá nặng, phải ngay lập tức chữa thương, nếu không sẽ thương đến căn cơ, vĩnh viễn không có khả năng có thêm tiến bộ về lĩnh ngộ pháp tắc!

Lão Thanh Long ngay lập tức cảm ứng được, không khỏi lắc lắc đầu. Đối với kết quả này hắn sớm có đoán trước, dù sao ở trong Ma Hải ai cũng không có khả năng là đối thủ của Chu Hằng. Nhưng tận mắt nhìn thấy một gã Thánh nhân lại chật vật như vậy chạy trốn, vẫn khiến hắn giật mình không thôi.

Thái Hư nhất mạch thật đúng là khắc tinh của Thạch Dương!

Đầu tiên là Hoặc Thiên điên cuồng tát tai Thạch Dương, lại có Chu Hằng, Hồng Nguyệt liên thủ chỉnh cho Thạch Dương vết thương lớp lớp, chật vật mà chạy. Quả thật chính là bát tự xung khắc!

- Tổ Long đại nhân, Thạch Dương này làm sao lại đột nhiên chạy tới Vĩnh Hằng Long Tinh? Khi Chu Hằng gặp lại lão Thanh Long, không khỏi hỏi.

- Hắn đưa ra một yêu cầu, mỗi tháng muốn Long tộc dùng Tiên Cư cung cấp hắn 1 tỉ sinh linh!

Lão Thanh Long nói.

Chu Hằng nhướng mày, muốn nhiều sinh linh như vậy làm chi?

- Hắn còn nói, Bạch Cốt Tông, Kim Dương Tông hiện tại đều là một thành viên của Bổ Thiên Giáo, người không tuân chính là cùng hai đại Thánh nhân là địch!

Chương 1120: Mưu đồ cái gì

Hai đại Thánh nhân liên thủ rồi?

Vì cái gì!

Chu Hằng hoàn toàn không rõ. Thánh nhân chính là thiên hạ vô địch, tổng cộng chỉ 5 vị như vậy, cần gì liên thủ?

Vì đối phó Hoặc Thiên?

Như vậy trừ phi bọn họ mọi lúc đều phải quấn quít một chỗ, nếu không chỉ cần có lúc lạc đàn, ai có thể ngăn Hoặc Thiên? Thậm chí, hai người liên thủ đều chưa chắc là đối thủ của Hoặc Thiên!

Khả năng này không lớn. Trừ Ma Hải, vùng đất khởi nguồn thiên địa, đại ma đầu thần bí, trên đời này căn bản không có tồn tại giết chết được Thánh nhân! Đừng nhìn Hoặc Thiên vả mặt Thạch Dương rất dễ dàng, nhưng muốn đánh giết đối phương lại căn bản là chuyện ckn.

Hơn nữa liên thủ thì liên thủ, còn đáng để đem hai phái tạo thành một giáo mới sao?

Bổ Thiên Giáo?

Giọng điệu thật lớn, ngay cả trời đều có thể vá sao?

Chu Hằng trầm tư, không có khả năng chỉ có một mình hắn biết sự uy hiếp của Ma Hải. Tỷ như Hoặc Thiên mười mấy năm trước liền đã dự đoán trong trăm năm Ma Hải sẽ tai họa lan tràn. Thạch Dương, Đế Khuyết đều là Thánh nhân, cho dù thực lực kém một chút đó vẫn là Thánh nhân, đồng dạng là nhân vật vâng chịu ý chí thiên địa mà lên ngôi, làm sao có thể không hề có cảm giác?

Cho nên, bọn họ cũng có thể biết được Ma Hải mở rộng. Đối với điểm này, Chu Hằng cũng không có gì kỳ quái, nhưng hai đại Thánh nhân vọng tưởng "vá trời"? (bổ thiên)

Trời này vá được sao?

Không nói gì khác, bọn họ có thể tiến vào đáy Ma Hải sao?

Ngay cả điểm ấy đều làm không được, nói gì vá trời!

- Mỗi một tháng đều muốn 1 tỉ sinh linh, bọn họ đến tột cùng muốn làm gì? Chu Hằng nhìn về phía Hồng Nguyệt, vị này đồng dạng là môn hạ Thánh nhân, nên biết bí ẩn. Hắn tuyệt đối không tin tưởng hai đại Thánh nhân cần nhiều sinh linh như vậy là muốn từ trong đó chọn lựa thiên tài để làm đồ đệ của mình.

Hồng Nguyệt sau khi thoáng suy tư, nói: - Trừ huyết tế ra, còn có gì mới cần nhiều sinh linh như vậy?

Huyết tế!

Chu Hằng trong lòng cả kinh. Thế giới này rất kỳ diệu, bất kỳ cấm chế đều có thể bị huyết tế phá giải. Như vậy cấp bậc huyết tế cần 1 tỉ sinh linh... không đúng, là mỗi tháng đều phải 1 tỉ sinh linh, huyết tế như vậy lại là cấp bậc gì, lại bì sao muốn phá mở cấm chế như vậy?

Thạch Dương, Đế Khuyết khẳng định không phải người điên, bọn họ biết mình đang làm gì. Như vậy... Vá trời? Nhưng huyết tế là phá hoại, tuyệt đối không phải là vá trời!

- Ngoài ra, Thạch Dương còn muốn cưới Toa Toa! Lão Thanh Long hết sức tức giận nói, đây nhưng là con gái duy nhất của hắn hiện tại!

Thánh nhân này!

Chu Hằng cũng không biết nên nói gì, Thánh nhân bị vả năm đó tự tay đưa ra sư muội âu yếm, hiện tại sau khi lực lượng tăng nhiều, không ngờ bắt đầu trả thù xã hội!

- Ta nghĩ... ta nên đi Thái Hư tinh vực một chuyến!

Hắn nói.

- Ngươi không sợ sư phụ chặt ngươi? Hồng Nguyệt nhếch khóe miệng.

- Còn không phải là nàng gây ra, hừ! Chu Hằng tức giận nói. Lúc trước nếu không phải Hồng Nguyệt không thể khống chế chính mình đẩy ngược hắn, đến mức khiến Hoặc Thiên tức giận lớn vậy sao?

Tuy nhiên, hắn cũng chỉ là nói vậy mà thôi, một lần đẩy ngược đổi lấy một đứa con trai, khoản nợ này tính thế nào đều không thiệt!

- Đáng ghét! Hồng Nguyệt nguýt hắn một cái, vô cùng quyến rũ.

Lão Thanh Long nhìn mà da mặt liên tục co giật, hắn vạn lần không ngờ Hồng Nguyệt còn có lúc có vẻ nữ nhân như vậy. Trong ấn tượng của hắn, Hồng Nguyệt kỳ thật cùng ma quỷ mặt xanh nanh vàng không có gì khác biệt, căn bản là cùng với mỹ nữ tuyệt thế chả có quan hệ gì!

Hắn lúc này mới nghĩ đến, lần này không ngờ ở gần Hồng Nguyệt thời gian dài như vậy, trí nhớ đau đớn khắc sâu năm đó lập tức ùa lên, biểu tình của lão Long lập tức bắt đầu mất tự nhiên.

Bóng ma trong lòng lão Thanh Long này cũng không nhẹ!

- Ta đi Thái Hư tinh vực, nàng chiếu cố tốt chính mình và những người khác! Chu Hằng dặn dò.

Hồng Nguyệt gật gật đầu, đem gương mặt xinh đẹp áp sát vào ngực Chu Hằng, nói: - Lần này, tốt nhất có thể cũng đem sư phụ lừa đến, chúng ta vĩnh viễn cùng một chỗ!

- Lừa? Nàng cho rằng ta là loại người đó sao? Chu Hằng ôm eo của nàng, nói với giọng bất mãn.

- Ngươi là nam nhân tốt nhất trên đời! Hồng Nguyệt dịu dàng nói, nàng biết khi nào có thể làm nữ vương, lại khi nào cần thỏa mãn hư vinh đại nam tử của Chu Hằng một chút.

Quả nhiên, Chu Hằng lập tức vừa lòng nở nụ cười.

Lão Thanh Long nhìn không được, khẽ ho khan một tiếng. Trong mắt hắn, Chu Hằng ôm nào phải mỹ nữ tuyệt thế gì, mà là một thanh kiếm, một ngọn lửa, một đống phiền toái lớn!

- Đi thôi! Chu Hằng ôm ôny, rời khỏi Tổ Long Điện về nhà.

Tuy nhiên hiện tại tất cả mọi người đều tiến vào Tiên Cư, nơi này trống rỗng, Chu Hằng cũng không vội mà cho mọi người ra ngoài, mà là mang theo Hồng Nguyệt cũng tiến vào trong Tiên Cư, nói rõ với mọi người một chút, hắn lại phải rời khỏi một đoạn thời gian.Các nàng đã thói quen hắn chạy ngược chạy xuôi, trên thực tế 10 năm này Chu Hằng không ngờ một mực ở lại Vĩnh Hằng Long Tinh đã là một kỳ tích. Các nàng cũng cảm thấy mỹ mãn, chỉ dặn dò hắn một đường cẩn thận.

- Cha, ta đi cùng người! Chu An nhảy tới, giống như con khỉ.

- Ngươi đi làm chi? Chu Hằng phất phất tay: - Ở Vĩnh Hằng Long Tinh gây rối còn chưa đủ, muốn đi Thái Hư Tông tiếp tục gây phiền hay sao?

- Ta muốn đi xem xem Hoặc Thiên di nương, đến tột cùng xinh đẹp cỡ nào! Tiểu tử này nói.

- Nếu là rất đẹp rất đẹp thì sao?

Chu Hằng hỏi.

- Vậy tự nhiên phải coi kỹ không thể cho người khác cưới, chờ ta lớn lên, chính là vợ của ta! Chu An nói với vẻ đương nhiên.

Cái này ai dậy hắn?

Sao cảm giác mùi con lừa đen thật đậm? Con lừa đê tiện này chính là nhìn thấy thứ tốt là muốn giấu đi!

- Con lừa... Chu Hằng lớn tiếng gọi.

- Ồn ào gì thế, bổn tọa đang ngủ, ngươi làm Lư đại gia tỉnh, đền nổi sao? Con lừa đen một đường chạy chậm, trên người treo vàng móc bạc, treo đầy trang sức... Thằng này đã không thỏa mãn chỉ mặc một cái váy hoa!

Chu Hằng thở dài, nói: - Ngươi quả thật ban cho chữ đê tiện một tầng ý nghĩa mới!

- Bổn tọa thật siêu quần bạt tụy như vậy, nổi bật siêu tuyệt? Con lừa đen hai mắt tỏa sáng, không hề cảm thấy đê tiện thẹn thùng gì.

- Thôi, cũng lười nói với ngươi, nhưng ngươi về sau cách con ta xa một chút, không nên dạy hư hắn nữa... Thôi, ngươi vẫn là theo ta đi đi! Chu Hằng nghĩ nghĩ, xách con lừa đen liền đi.

- A, mau buông bổn tọa ra, bổn tọa còn có một khoản mua bán lớn muốn làm! Con lừa đen liên tục giãy giụa, nhưng làm sao địch nổi Chu Hằng lực lớn. Hai chân tuy rằng bào ra một khe sâu ở trên mặt đất, nhưng vẫn chỉ có thể đi vào khuôn khổ.

Con lừa đê tiện này tốc độ tu luyện cũng nhanh khiến người giận sôi. Tuy rằng thực lực hơi thấp hơn Chu Hằng, nhưng cũng bước vào 5 động, kém chỉ vẻn vẹn một cảnh giới nhỏ mà thôi!

Nên biết, Chu Hằng nhưng là có được lốc xoáy sao, còn có Hồng Nguyệt một mực giúp hắn gia tốc hấp thu linh khí, lại thêm lúc trước ăn nhiều thánh dược như vậy. Nhưng con lừa đen chính là dựa vào chính mình!

...Nó cũng không thể nói là dựa vào chính mình, mà là dựa vào Thiên Địa Quả trong cơ thể kia. Bởi vì con lừa đê tiện này căn bản không bỏ bao nhiêu thời gian vào tu luyện!

Làm sao cảnh giới càng cao, tốc độ tu luyện của con lừa đê tiện này ngược lại càng nhanh, giống như là sinh trưởng ngược vậy?

Không trách lúc trước Hồng Nguyệt đều muốn đem con lừa đê tiện này nấu ăn, hiện tại nghĩ lại, Thiên Địa Quả này thật sự là không tầm thường!

Chu Hằng kéo con lừa đen bắt đầu xuyên qua tinh không.

Tuy rằng pháp tắc Không Gian của hắn vẫn chỉ là 20 bước, nhưng Tuệ Tinh Môn cũng không phải là từ lĩnh ngộ mà đến. Theo cảnh giới của hắn tăng lên cũng trở nên càng ngày càng mạnh, tốc độ so với khi ở Hắc Động Vương ít nhất tăng lên gấp ba lần!
Lần này, hắn chỉ vẻn vẹn mất hai tháng liền đi tới Thái Hư tinh vực.

Ngựa quen đường cũ, hắn lại cất bước, Tuệ Tinh Môn lóe lên, hắn đã xuất hiện ở trong cung điện kia của Hoặc Thiên.

- Ngươi thật to gan! Thanh âm trong trẻo lạnh lùng của Hoặc Thiên lập tức vang lên.

- Có việc, việc rất gấp! Chu Hằng nghiêm nghị nói.

- Con của ngươi ra đời rồi?

Hoặc Thiên hỏi.

Làm sao đột nhiên hỏi chuyện này?

Chu Hằng theo bản năng gật gật đầu, nói: - Ra đời rồi!

- Nam hay nữ?

Hoặc Thiên bắt đầu nói đông nói tây, đều là chuyện vụn vặt không quan trọng gì, thẳng đến khi Chu Hằng nói đến miệng nóng lưỡi khô, lúc này mới gọi đến một vườn hoa. Thiên nữ tuyệt thế này vẫn như cũ hai chân trần ngồi trên hoa đào, tĩnh lặng, tuyệt mỹ.

- Bổn tọa ra ngoài đi dạo, các ngươi tán gẫu, không quấy rầy! Con lừa đen rất thức thời chạy ra ngoài, nhưng nếu để Chu Hằng nói, con lừa đê tiện này chính là lại ngứa tay.

- Nếu ngươi dám động một món đồ nơi này, ta liền chặt bốn chân của ngươi! Hoặc Thiên lạnh nhạt nói.

Phịch!

Con lừa đen ngã thật đau, quả nhiên nó chính là ôm chủ ý như vậy.

Chu Hằng nhìn Hoặc Thiên, trong ánh mắt có tưởng niệm nồng đậm, qua một hồi lâu mới nói: - Theo ta về nhà đi!

- Ngươi chạy tới chính là vì nói với ta chuyện này? Hoặc Thiên như cười như không nhìn hắn.

- Ha ha, chỉ là thuận tiện...

Bịch!

Chu Hằng còn chưa nói dứt, liền bị Hoặc Thiên một đòn nghiêm trọng đánh mạnh vào bụng, trực tiếp ngã xuống đất, đau đến nhíu chặt mày căn bản không đứng lên nổi.

- Người nào!

- Cuồng đồ lớn mật!

Bởi vì tiếng vang của một đòn này, tám gã thị nữ của Hoặc Thiên cũng cảm thấy động tĩnh, nhao nhao vọt vào. Khi nhìn thấy Chu Hằng, các ngươi đều giận dữ. Nam nhân thối tha này lại dám vụng trộm lẻn vào nhìn trộm tông chủ đại nhân của các nàng.

- Các ngươi ra ngoài đi! Hoặc Thiên phất phất tay.

Tám gã thị nữ tuy rằng không cam lòng nhưng càng không dám vi phạm ý chí của Hoặc Thiên, chỉ có thể oán hận rời đi.

Chu Hằng vuốt bụng ngồi dưới đất, cũng không đứng lên, nói: - Nàng xuống tay thật ác!

- Ai cho ngươi nói lung tung! Hoặc Thiên lạnh lùng nói.

Nói lung tung? Chỗ nào nói lung tung!

Chu Hằng ở trong đầu nhớ lại chuyện vừa xảy ra, không khỏi giật mình tỉnh ngộ - Hắn nói muốn Hoặc Thiên cùng mình về nhà chỉ là thuận tiện, chính là câu nói này kích thích đến Hoặc Thiên!

Đối với Hoặc Thiên mà nói, đây hẳn là chuyện lớn bậc nhất nhỉ? Nhưng hắn rồi lại chỉ nói thuận tiện, có thể không ăn đòn sao?

Chỉ là đôi thầy trò này sao đều thích dùng bạo lực như vậy chứ?

Chu Hằng cười hắc hắc, nói: - Nàng hiểu lầm, ta đương nhiên vạn phần hy vọng nàng theo ta về nhà. Nhưng lần này, là chuyện của hai Thánh nhân khác!

Hoặc Thiên nhíu mày, nói: - Chuyện gì xảy ra?

Chu Hằng đem chuyện Thạch Dương chạy tới Vĩnh Hằng Long Tinh phát uy nói một lần, sau đó nói: - Ta đoán mục đích của Bổ Thiên Giáo là muốn phá vỡ một loại cấm chế cường đại nào đó trong thiên địa, nhưng đến tột cùng là cấm chế gì cần loại huyết tế cấp bậc này?

- Nàng cũng là Thánh nhân, hẳn là biết chuyện này!

Hoặc Thiên nhắm mắt trầm tư, qua một hồi lâu sau, nói: - Có lẽ bọn họ muốn phá vỡ cấm chế, là vì phóng thích một người bị nhốt trên triệu năm!

Chu Hằng trong lòng cả kinh, bật thốt: - Đại ma đầu thần bí bị nguyên 5 thánh trấn áp!

Chương 1121: Tới cửa chất vấn

Nếu quả thật là như thế, như vậy Thạch Dương và Đế Khuyết thật đúng là bệnh tâm thần!

Sư phụ của bọn họ đều là vì trấn áp, phong ấn đại ma đầu kia mà hy sinh chính mình, nhưng hai người này lại muốn đem đại ma đầu kia thả ra? Điên rồi!

Năm thánh cường đại, vâng chịu ý chí thiên địa, bọn họ liên thủ phong ấn khẳng định là cấm chế cường đại nhất trên đời này!

Nhưng thế giới này quá kỳ diệu, huyết tế có thể phá mở hết thảy cấm chế, chỉ xem quy mô huyết tế như thế nào... Hoặc là nói, "tế phẩm" huyết tế sử dụng chất lượng như thế nào!

Phong ấn của năm thánh cũng không phải là không thể phá!

Chu Hằng nhướng mày, nói: - Vậy bọn họ làm vậy có chỗ tốt gì? Năm thánh chính là mạnh nhất thiên hạ, cho dù là Thạch Dương và Đế Khuyết không phải là đối thủ của Hoặc Thiên, nhưng song phương ít nhất là ở trên cùng một tầng thứ.

Nhưng đại ma đầu thần bí kia lại rõ ràng mạnh hơn một đoạn!

Rõ ràng chính mình đã là mạnh nhất thiên hạ, lại cứ muốn tìm một người ra đè chính mình, có bệnh sao?

- Về phần tại sao, chỉ cần hỏi bọn họ không phải là sẽ biết!

Hoặc Thiên hừ một tiếng: - Chúng ta đi Bạch Cốt Tông!

Trong ánh mắt của nàng bùng cháy phẫn nộ. Thạch Dương kia lại dám đuổi giết Chu Hằng? Thật can đảm! Nàng đuổi Chu Hằng ra tông, đó là chuyện của hắn, những người khác đối với Chu Hằng động tay động chân như vậy tuyệt đối không thể nhịn!

Cho nên, trạm thứ nhất của nàng chính là Bạch Cốt tinh vực.

Chu Hằng cũng không kịp gọi con lừa đen, Hoặc Thiên đã một tay nhấc hắn lên, trực tiếp vượt qua tinh vực.

Ở lĩnh ngộ pháp tắc, Hoặc Thiên cũng không mạnh hơn Hồng Nguyệt bao nhiêu. Nhưng nàng là Thánh nhân, có thể hữu hạn phá vỡ trói buộc thiên địa, tốc độ ít nhất gấp ba Hồng Nguyệt! Vẻn vẹn một tháng sau, bọn họ liền đi tới Bạch Cốt tinh vực.

- Thạch Dương, lăn ra đây cho ta! Hoặc Thiên nói, thanh âm tuy rằng không cao nhưng lại ầm ầm truyền khắp Bạch Cốt tinh vực.

Trong nháy mắt, toàn bộ tinh vực đều sôi trào!

Người nào lại dám gọi tông chủ đại nhân của bọn họ lăn ra gặp? Ngươi cmn là ai hả? Không biết tông chủ đại nhân chính là Thánh nhân mạnh nhất thiên hạ sao?

Rất nhanh, từng bóng người từ trong các tinh vực dâng lên, mỗi người đều đằng đằng sát khí. Bọn họ đều muốn xem xem kẻ gan lớn bằng trời này là ai!

Một đôi nam nữ thanh niên!

Nam anh tuấn, nữ tuyệt đẹp, hay cho một đôi người ngọc!

- Trời, trên đời lại có nữ nhân xinh đẹp như vậy!

- Nếu có thể ngủ một đêm...

- Không, chỉ cần có thể sờ một chút...

- Chết cũng cam lòng!

Chu Hằng giận dữ, đây nhưng là nữ nhân của hắn, há cho phép bọn họ nói lời ô uế? Hắn rảo bước mà ra, quát:

- Ngươi ngươi ngươi, cả ngươi nữa, đều lăn ra cho ta! Hắn liên tiếp chỉ vào mấy người.

- Tiểu tử thật cuồng ngạo! Mấy người bị điểm danh tự nhiên không hề sợ hãi, đây nhưng là Bạch Cốt tinh vực, có Thánh nhân mạnh nhất thiên hạ tọa trấn, rồng đến cũng phải cuộn, hổ đến cũng phải nằm!

Bọn họ nhao nhao tiến lên, vây quanh Chu Hằng, trong nháy mắt không che giấu sát khí.

Chu Hằng lấy hắc kiếm ra, hắn chưa từng nhìn thấy một người khiến hắn cảm thấy còn có thuốc chữa ở Bạch Cốt Tông này!

Nếu đã như vậy, vậy đại khai sát giới thì như thế nào?

Tuy rằng hắn hiện tại tăng lên một cảnh giới nhỏ cần tinh khí sinh mệnh nhiều đến dọa người, nhưng chút nào hay chút ấy, dù sao cũng có thể có tăng lên! Hơn nữa, người nơi này cũng không ít!

- Trước xử lý tiểu tử chướng mắt này, lại cùng tiểu nương tử kia "trao đổi, trao đổi"! Mấy người kia đều cười nói.

Bọn họ nhao nhao ra tay, hắc động mở ra, ánh sáng phù văn lóng lánh!

Vừa ra tay chính là toàn lực ứng phó!

Dù sao, Chu Hằng cũng là cấp bậc 6 động!

Chu Hằng cười lạnh một tiếng, vòng thiên hà thả ra. Ông hào quang lóe lên, sáu người đối phương đều trong nháy mắt ngưng lại! Hắn giơ kiếm chém ra, phốc phốc trong nháy mắt liền có ba cái đầu người bay lên!

Không phải Chuẩn Hỗn Độn Cảnh căn bản không có khả năng địch nổi pháp tắc Không Gian trong hắc kiếm. Sinh cơ lập tức bị pháp tắc hỗn loạn vỡ nát, hóa thành vô số hạt bị hắc kiếm hấp thu.- Cái... cái gì! Vừa giao thủ liền chết một nửa, ba người còn lại đều khiếp sợ.

Sáu người bọn họ mặc dù có mấy người cảnh giới thấp hơn Chu Hằng, nhưng ít nhất cũng đạt tới 5 động. 5 động! Chính là nhân vật ngay cả Hỗn Độn Cảnh đều phải để vào trong mắt, nhưng ngay cả một chiêu của Chu Hằng đều không tiếp được!

Đây là đang nằm mơ sao?

- Thật to gan, lại dám chạy đến Bạch Cốt Tông ta giương oai làm càn! Ba người kia nào còn dám công, đều mạnh miệng.

Chu Hằng cười ha hả, nói: - Gọi tông chủ của các ngươi ra, ta đập như thường!

Điên rồi, ngay cả Thánh nhân cũng dám sỉ nhục, phải bị trời giáng ngũ lôi đánh!

Nhưng mọi người đưa đầu nhìn quanh, căn bản không có một tia dị động!

Không phải nói, Thánh nhân đại biểu cho ý chí thiên địa, cho dù chỉ là làm nhục một tiếng đều sẽ bị thiên địa trừng phạt, làm sao hiện tại lại không hề có động tĩnh?

- Tiểu tử, ngươi dám nói lại một tiếng! Một gã đối thủ kích Chu Hằng, chẳng lẽ ý chí thiên địa phản ứng tương đối chậm, nhất định phải chỉ mặt gọi tên mới được?

- Tiểu quỷ hèn nhát Thạch Dương kia, chỉ biết chạy trốn mà thôi, mặt mũi Thánh nhân đều bị hắn vứt sạch rồ! Chu Hằng mỉm cười, lời này cũng là dùng pháp tắc truyền khắp, trong nháy mắt truyền khắp toàn bộ Bạch Cốt tinh vực.

- Chờ thực lực ta mạnh hơn chút nữa, liền giết đồ ngụy thánh Thạch Dương này, vì hàng ngũ Thánh nhân thanh lý môn hộ. Quả thật quá mất mặt!

Làm... làm càn!

Lại dám sỉ nhục tông chủ đại nhân của bọn họ như thế!

- Lớn mật! Mọi người đồng thanh quát, những người có thể chạy tới trước tiên tự nhiên đều là cấp bậc hắc động, nhưng cường giả chân chính lại không có khả năng xuất hiện vào lúc này. Tỷ như cao thủ như Thiên Ấn trưởng lão, Hỏa Tâm trưởng lão, bọn họ khẳng định là tự trọng thân phận, không đến thời khắc mấu chốt là sẽ không ra sân khấu, nếu không còn muốn tiểu đệ làm chi?

Chu Hằng vạch một đóa hoa kiếm, nói: - Bớt nhiều lời, muốn chết cứ việc xông lên! Ta chỉ nói một lần, người ra tay với ta phải chết!

Mọi người của Bạch Cốt Tông đều muốn tức chết. Đây là người nào hả, rõ ràng còn chỉ là cấp Hắc Động lại tùy tiện chạy đến Bạch Cốt tinh vực làm càn, nói lời sỉ nhục Thánh nhân, khiêu khích toàn bộ Bạch Cốt Tông. Đầu óc bị lừa đá sao?

Nhưng vì sao thiên địa không phạt?

Hắn đã chỉ mặt gọi tên nhục mạ Thánh nhân!

- Mọi người cùng ra tay, xử lý hắn! Có người hô to.

- Chém tiểu tử cuồng ngạo này! Những người khác cũng nhao nhao hưởng ứng.

Hoặc Thiên không nói gì, thậm chí nàng còn thu liễm hơi thở đặc biệt có thuộc loại Thánh nhân, bình thường giống như một vị Hắc Động Vương. Nếu để tới địa phương khác khả năng rất dọa người, nhưng nơi này dù sao cũng là Bạch Cốt tinh vực, cường giả cấp Hắc Động tuy rằng không nhiều như Long Vực, nhưng muốn lấy ra một ngàn vẫn là không thành vấn đề.
Bởi vậy, một vị Hắc Động Vương lại làm sao có thể khiến người coi trọng?

Nàng biết Chu Hằng nhu cầu cấp bách tích lũy linh lực, mà giết chóc chính là một loại biện pháp trong đó. Nhưng nếu nàng lộ ra thân phận Thánh nhân của mình, ai còn dám ra tay? Chu Hằng lại rất giữ nguyên tắc, người khác không ra tay với hắn, hắn cũng sẽ không ra tay với người ta!

Cho nên, nàng đành phải dùng phương thức này để phối hợp một chút.

- Giết!

Hơn trăm cường giả cấp Hắc Động cùng lên, phù văn bay loạn, uy thế động trời!

Trong số này tuy rằng có hơn phân nửa số người cảnh giới ở 5 động trở xuống, nhưng ít nhất cũng có 40 người đạt tới Chân Quân 5 động, thậm chí còn có người càng mạnh 6 động, 7 động, 8 động. Trăm người này cùng đánh có dễ trêu?

Long trời lở đất!

Dù là cường giả Hỗn Độn Cảnh cũng hải cân nhắc một chút có thể đón đỡ hay không!

Chu Hằng thét dài một tiếng, vòng thiên hà phóng ra, trong nháy mắt giam cầm hết thảy! Nhưng lực lượng của hơn trăm người thật sự quá cường đại, giam cầm chỉ là một nháy mắt mà thôi!

Một nháy mắt cũng đủ rồi!

Chu Hằng mở ra Tuệ Tinh Môn, truyền tống cự ly ngắn, thân hình mơ hồ không chừng, giống như quỷ mị!

Nhưng hắn lại không phải là tới chơi trốn tìm?

Ầm!

Hắn tay trái Phù Văn Đại Ngũ Hành đánh ra, hình thành uy lực pháp tắc cao tới 50 bước, căn bản không phải là bất kỳ người 9 động trở xuống có thể chống lại. Tay phải cầm kiếm chém điên cuồng, xuống tay vô tình, không ngừng thu gặt mạng người!

Hắn là ba cảnh giới lớn siêu cấp đại viên mãn duy nhất trong lịch sử, một người duy nhất ở Hắc Động Cảnh là có thể ở mỗi nhánh đại đạo đi ra 20 bước. Ngũ Hành viên mãn, tương phụ tương sinh. Chỉ luận oai pháp tắc, hắn có thể địch lại Chuẩn Hỗn Độn Cảnh!

Giết Giết Giết!!!

Trong tinh không máu tươi vung vãi, những người này nhưng đều là cường giả cấp Hắc Động, máu tươi của bất cứ người nào vãi xuống trên mặt đất đều có thể san bằng một dãy núi. Nhưng ở nơi này, bọn họ lại đều như gia cầm gia súc bị đồ tể!

Chu Hằng vô địch!

Ít nhất ở dưới 9 động, hắn tuyệt đối không có đối thủ!

- Dừng tay! Rốt cuộc, có một nhân vật cường đại xuất hiện. Đây là một lão nhân mi trắng râu trắng áo tắng, bộ dạng này nếu như đi khóc tang tuyệt đối không cần trang điểm, thành ý mười phần.

- Bái kiến Tinh Phong trưởng lão! Người may mắn còn sống sót không đủ 7 người đều run giọng nói, một bên quỳ rạp thân hình, trên mặt lộ ra biểu tình như trút gánh nặng, nhưng lại tràn đầy hoảng sợ.

Bọn họ chưa từng ra mắt Chân Quân 6 động nào mạnh như vậy, không ngờ giết hơn trăm cường giả cấp Hắc Động, thậm chí xấp xỉ một nửa cảnh giới tương đồng hắn mà không hề có sức chống trả!

Đây sẽ là ác mộng quãng đời còn lại của bọn họ!

May mắn, Tinh Phong trưởng lão xuất hiện, hắn nhưng là cường giả cấp Chuẩn Hỗn Độn, cường giả chân chính!

Chu Hằng đằng đằng sát khí, nói: - Lão già, nếu không muốn chết thì cút sang một bên!

- Ha ha, người trẻ tuổi hỏa khí quá lớn rất dễ chết! Tinh Phong trưởng lão cười nói, thanh âm lại lạnh như băng, dường như từ trong kim loại ép ra. Dưới sự cố ý áp chế hơi thở của Hoặc Thiên, hắn ta không ngờ không phát hiện sự tồn tại của nàng, bằng không hắn khẳng định sẽ không nói những lời này.

- Vậy ta liền đem ngươi làm thịt một lượt! Chu Hằng hít sâu một hơi, nếu là không có Hoặc Thiên tọa trấn, hắn khẳng định không dám dùng Lăng Thiên Cửu Thức, dùng một lần là sẽ rút sạch lực lượng. Nhưng hiện tại bất đồng, tùy tiện đùa!

- Chân Quân 6 động nho nhỏ, cũng dám ở trước mặt lão phu nói lời ngông cuồng! Tinh Phong trưởng lão hừ lạnh. Chiến lực của tiểu tử này quả thật không tầm thường, đều sắp có thể so sánh với Chuẩn Hỗn Độn Cảnh 50 bước. Nhưng nên biết Chuẩn Hỗn Độn Cảnh cũng có thể chia cấp 3, 6, 9!

Đi ra 20 bước trở lên đều có thể xưng là Chuẩn Hỗn Độn Cảnh, nhưng chiến lực của 21 bước và 90 bước có thể giống nhau sao?

Đương nhiên, khiếp sợ vẫn là không thể tránh khỏi. Chân Quân 6 động cỏn con lại có được chiến lực sánh với 50 bước!

Đây quả thật chính là yêu nghiệt!

Nhưng yêu nghiệt này chạy đến Bạch Cốt tinh vực làm càn chính là tự tìm đường chết!

Tinh Phong trưởng lão nhìn Chu Hằng, tràn đầy khoái ý đốt đàn nấu hạc, tự tay giết chết một thiên tài... Hắn lòng dạ hẹp hòi, không thích thấy nhất là người khác ưu tú hơn mình.

- Chết! Hắn ngang nhiên ra tay, pháp tắc cao tới 67 bước lưu chuyển, phối hợp lực lượng 9 động của hắn, lực phá hoại đã cường đại đến có thể đánh diệt một tinh cầu!

Chương 1122: Song thánh liên thủ

Đây là một Chuẩn Hỗn Độn Cảnh 50 bước trở lên, đổi thành trước khi hình thành Ngũ Hành hắc động, Chu Hằng chỉ có nước nhượng bộ lui binh. Chênh lệch thật sự quá lớn!

Vì sao nhân vật như vậy có thể xưng là Chuẩn Hỗn Độn Cảnh?

Đó tự nhiên là có đạo lý!

Chu Hằng mở ra vòng thiên hà. Cái này đối với bất cứ người nào đều có hiệu quả, chỉ là thực lực càng mạnh hiệu quả càng yếu. Nếu như Hoặc Thiên, đó gần như chỉ là khựng lại một chút, ngay cả một phần tỷ giây đều không đến!

Nhưng có hiệu quả chính là có hiệu quả!

Tinh Phong trưởng lão cũng không mạnh như Hoặc Thiên, hắn đại khái bị cố định không đủ một phần vạn giây. Chu Hằng cũng không nhân cơ hội công kích mà là đánh về phía 7 người may mắn còn sống sót.

Hắn từng nói, người ra tay với hắn đều phải chết, nam nhân tại sao có thể nói không giữ lời?

- A... Lập tức liền có một người kêu thảm bị chém thành hai đoạn. Chu Hằng đã toàn lực ứng phó, khí thế áp bách, Phù Văn Đại Ngũ Hành trấn áp, lại dùng hắc kiếm thêm một đòn cuối cùng. Dưới 9 động ai có thể may mắn thoát khỏi?

- Khốn kiếp! Tinh Phong trưởng lão phẫn nộ quát, đối phương không ngờ giết người ngay trước mắt hắn, quả thật là đang đánh mặt hắn!

- Trước giết trẻ, sau giết già! Chu Hằng ra tay vô tình, ít nhất từ trước mắt mà xem, Bạch Cốt Tông còn không có người nào có thể làm hắn nhìn thuận mắt.

- Làm càn! Tinh Phong trưởng lão thật sự nổi giận, hắn quát lớn một tiếng, trong thân thể từng đạo phù văn trào ra, trải ra bốn phương tám hướng. 9 cái hắc động mở ra trình độ lớn nhất, đem Chu Hằng bao phủ vào trong.

Một mảnh tinh không này hiện tại đã hoàn toàn dưới sự khống chế của hắn!

- Chết!

Hắn búng tay, một đạo phù văn lập tức đánh ra, bắn nhanh về phía Chu Hằng, hóa thành một cây thương lửa.

Cây thương này chiều dài vạn trượng, ở trước mặt nó Chu Hằng nhỏ bé giống như con kiến vậy.

- Lớn thì ngon à? Chu Hằng một kiếm chọc ra, hắc kiếm đủ để chịu tải oai Phù Văn Đại Ngũ Hành, hướng về phía thương lửa đón đánh.

Ông!

Một tiếng rung vang truyền khắp tinh không, vô biên vô hạn.

Tinh Phong trưởng lão lộ ra vẻ kinh ngạc. Đối phương nắm giữ pháp tắc thật là kinh người, rõ ràng không vượt qua 30 bước, nhưng ít nhất ở pháp tắc Ngũ Hành đều đạt tới 20 bước, tương phụ tương sinh, bởi vậy tạo thành uy lực có thể so với 50 bước!

Nhưng điều này làm sao có thể!

Dù là dòng dõi Thánh nhân cũng chỉ có thể cho môn hạ đệ tử ở đại đạo tương ứng đi ra nhiều hơn Hắc Động Cảnh bình thường 5 bước. Muốn bước qua giới hạn này thì phải 9 động viên mãn, lấy đó làm cơ sở chọn một nhánh đại đạo tiến hành đột phá.

Tiểu tử này đến tột cùng là quái thai gì?

Tuy nhiên, yêu nghiệt mấy thì lại thế nào, dù sao cũng chỉ là sánh với 50 bước, hơn nữa ở lực lượng lại chỉ có 6 động. Giữa 6 động và 9 động kém bao nhiêu? Đây cũng không phải đơn giản là kém ba cái hắc động!

Cứ thêm một hắc động, lực lượng chính là chênh lệch gấp 10. Ba cái hắc động ít nhất là lực lượng áp chế 1000 lần!

Ở pháp tắc, hắn đạt tới 67 bước, tự nhiên toàn thắng 50 bước! Ở lực lượng, hắn là 9 động, vượt qua đối phương gấp ngàn lần!

Bất kể thấy thế nào, đều là hắn toàn thắng!

Tuy rằng cần phải tốn một chút công sức, nhưng tự tay chém giết một thiên tài, cảm giác thành tựu như vậy cũng đủ để bù lại hết thảy!

Tinh Phong trưởng lão nhếch miệng cười, sát ý sôi trào. Hắn ra tay lần nữa, ánh sáng phù văn nở rộ, 9 cái hắc động đồng loạt tuôn trào cự lực, phong tỏa không gian, không cho Chu Hằng có khả năng thuấn di chạy trốn.

Nhưng Tuệ Tinh Môn nhoáng lên, Chu Hằng đã nhẹ nhàng thoát thân.

- Không... không có khả năng! Lão già thất thanh nói. Hắn rõ ràng phong tỏa không gian, Chu Hằng làm sao còn có thể sử dụng không gian thuấn di?

Trước kia Chu Hằng quả thật không được, nhưg 10 năm trước khi đánh với Hỏa Tâm trưởng lão, bị đối phương phong tỏa không gian chỉ có nắm máu Thánh nhân tiến hành liều mình phút cuối. Mà khi đó hắn mới chỉ là Hắc Động Hoàng. Hiện tại thì sao? 6 động!

5 động chính là bay vọt về chất, hơn nữa Tuệ Tinh Môn chính là phá vỡ gông cùm thiên địa 100 viên tuệ tinh mà hình thành, vốn là siêu thoát ở ngoài pháp tắc. Một khi Chu Hằng có đủ lực lượng, tự nhiên có thể phá vỡ quy tắc!

- Không có gì là không thể! Chu Hằng tay nhấc kiếm rơi, lại là một con cá lọt lưới bị hắn đánh chết.

5 người còn lại thấy tình thế không ổn, rồi lại chạy về phía tinh cầu phía dưới. Rõ ràng không tin Tinh Phong trưởng lão có thể ngăn cản Chu Hằng.
Cái này, này này...

Tinh Phong trưởng lão giận muốn méo mũi, tại sao có thể như vậy. Hắn nhưng là nhân vật Chuẩn Hỗn Độn Cảnh, hơn nữa còn là 67 bước, ít nhiều cho chút mặt mũi chứ!

Chu Hằng đuổi nhanh, hắn đã nói ra như vậy nhất định phải giữ lời.

- Đứng lại cho bổn tọa! Tinh Phong trưởng lão cũng cất bước đuổi theo, nhưng hắn bi kịch phát hiện, tốc độ của hắn không ngờ không nhanh bằng Chu Hằng!

Đó là tự nhiên. Chỉ luận pháp tắc Không Gian Chu Hằng liền đạt tới 20 bước, có thể vượt qua hắn như vậy cũng chỉ có Chuẩn Hỗn Độn Cảnh chuyên tu đại đạo không gian và Hỗn Độn Cảnh chân chính! Huống chi hắn còn có Tuệ Tinh Môn!

Phập!

Chu Hằng trong nháy mắt đuổi kịp một người, một kiếm chém ra, một chùm mưa máu bay lên... Chỉ còn lại 4 người!

- Khốn kiếp! Khốn kiếp! Tinh Phong trưởng lão chân ngắn, chỉ có thể miệng không ngừng nguyền rủa. Nhưng đuổi không kịp chính là đuổi không kịp, hắn lại có biện pháp nào?

Phập! Phập! Phập! Phập!

Khi Chu Hằng đuổi kịp một người cuối cùng và chém chết, người nọ cũng vừa mới đặt chân xuống mặt đất. Máu nhỏ xuống, chấn cho mặt đất đều nổ vang. Vừa mất khống chế, lực lượng khủng bố ẩn chứa trong mỗi một giọt máu của cường giả Hắc Động Cảnh đều bộc phát ra.

Chu Hằng thu kiếm, nhìn lại Tinh Phong trưởng lão đang đuổi nhanh tới, sát khí như triều, ở trên đỉnh đầu hắn như rồng phẫn nộ bay múa.

Một màn này lại khiến Tinh Phong trưởng lão nhìn mà không khỏi dưới chân khựng lại, từ đáy lòng nổi lên một cỗ rung động vô cùng mãnh liệt.

Dường như hắn nhìn thấy không phải là một Chân Quân 6 động mà là một sát thánh màu máu!

- Tinh Phong, ngươi làm sao vậy? Giọng nói bất mãn vang lên, lại là một lão nhân thực lực khủng bố giá lâm. Hắn thân hình cao lớn, mái tóc đen bay loạn, mặt đỏ như Quan Công, tràn đầy uy nghiêm: - Thu thập một Chân Quân 6 động nho nhỏ đều mất thời gian lâu như vậy, hơn nữa còn chưa thu thập được?

Tinh Phong trưởng lão hừ một tiếng, lại không tiện biện bác. Dù sao hắn nhưng là Chuẩn Hỗn Độn Cảnh, chống lại Chân Quân 6 động vốn nên là thắng lợi nghiền ép!

Nhưng tiểu tử này, thật sự quá cổ quái!

- Ồ, tiểu tử này dường như có chút quen mắt! Cường giả mới tới nhìn chằm chằm Chu Hằng một hồi, đột nhiên lộ ra vẻ tỉnh ngộ nói: - Hắn là Chu Hằng, chính là Chu Hằng mà tông chủ đại nhân muốn tìm!

- Quả nhiên là hắn! Tinh Phong trưởng lão sau khi sửng sốt, cũng nhớ ra.

Từ sau khi Thái Hư Tông phát ra thông báo khai trừ Chu Hằng, Thạch Dương liền lệnh Bạch Cốt Tông tìm kiếm tung tích Chu Hằng. Muốn tìm người, đương nhiên phải có hình ảnh tư liệu của người muốn tìm, chỉ là 10 năm trôi qua, Chu Hằng biến quá quá lớn. Không phải là bề ngoài mà là thực lực!

Bề ngoài khả năng tương tự, nhưng hơi thở của một người lại rất khó thay đổi. Cường giả bình thường là thông qua hơi thở để nhận thức. Nhưng trụng hợp chính là, cố tình thực lực của Chu Hằng tăng trưởng thật sự quá nhanh, 10 năm liền từ 2 động đạt tới 6 động. Hơi thở còn có thể giống nhau?
Cho nên, Tinh Phong trưởng lão căn bản không đem Chu Hằng và người muốn tìm kia liên hệ với nhau! Thẳng đến hiện tại bị nhắc nhở, mới bừng tỉnh đại ngộ, đây căn bản chính là cùng một người mà!

- Ngươi là Chu Hằng? Tinh Phong trưởng lão còn xác nhận một câu.

- Các ngươi hiện tại mới biết sao? Chu Hằng tươi cười, nói: - Đi gọi Thạch Dương ra, ta có lời hỏi hắn!

- To gan! Hai vị cường giả cấp chuẩn Hỗn Độn đều tức giận hừ một tiếng. Chẳng qua là đồ đệ bị khai trừ của Thái Hư Tông, có gì đáng ngông cuồng? Nhưng nói đi phải nói lại, Thái Hư Tông tại sao nhiều yêu nghiệt như vậy. Trước có Hoặc Thiên, sau đến Hồng Nguyệt, hiện tại lại thêm một tên Chu Hằng. Làm sao toàn bộ chạy tới nhánh bọn họ?

- Lười nói nhảm với ch, Hoặc Thiên, vẫn là nàng tới đi! Chu Hằng hướng lên trời vẫy vẫy tay, hắn có thể đối kháng Chuẩn Hỗn Độn Cảnh, nhưng muốn giết chết lại khó. Như vậy đừng lãng phí, bọn họ cũng không phải là tới khiêu chiến.

Hoặc... Hoặc Thiên?

Hai người Tinh Phong trưởng lão đồng thời run lên.

Hoặc Thiên là ai? Thiên hạ đệ nhất thánh, đệ nhất cường giả có thể đem mặt của tông chủ bọn họ coi là mông mà đánh!

Có thể nói, Hoặc Thiên dù giết hai người bọn họ, cam đoan Thạch Dương ngay cả rắm cũng không dám đánh một cái!

Giả hả? Tiểu tử này không phải là bị Thái Hư Tông khai trừ sao?

Vút thân hình Hoặc Thiên nhoáng lên, đứng ở bên cạnh Chu Hằng, hơi thở Thánh nhân hoàn toàn phóng thích, chí cao vô thượng!

Thật... thật sự là Thánh nhân!

Hai người Tinh Phong trưởng lão ngay cả tâm tình khóc đều có. Các ngươi cmn không thể dứt khoát tỏ rõ thân phận sao? Nếu biết là thiên hạ đệ nhất thánh giá lâm, ai lại dám ra tay? Chết không hơn trăm cường giả cấp Hắc Động!

- Còn muốn ta nói bao nhiêu lần? Cho Thạch Dương lăn ra đây gặp ta! Hoặc Thiên lạnh lùng nói.

- Hồi Thánh nhân, tông chủ đại nhân trước mắt cũng không ở Bạch Cốt tinh vực! Tinh Phong trưởng lão run giọng nói. Chỉ cần là người từ niên đại kia đi tới, người nào không biết Hoặc Thiên tính tình không tốt?

Hoặc Thiên Yêu Cơ, mang chữ yêu là biết nàng là người nào.

- Gọi hắn cút trở về! Hoặc Thiên theo lý đương nhiên phân phó.

- Dạ! Dạ! Hai người Tinh Phong trưởng lão lại căn bản không dám phản đối, vội vàng chạy nhanh rời đi, mở trận đưa tin kết nối với Thạch Dương.

Qua chừng mười mấy phút, hai lại chạy về, nói:

- Tông chủ đại nhân truyền lại tin tức, 11 ngày sau sẽ trở về!

Thạch Dương còn thật sự dám trở về?

Chu Hằng sửng sốt, nhưng nghĩ lại, chỉ sợ hắn ta không phải là một người mà là sẽ cùng một chỗ với Đế Khuyết!

Hai đại Thánh nhân liênthủ, cho dù là không thể áp chế Hoặc Thiên ít nhất cũng có thể đánh ngang tay! Dù sao, Thánh nhân mạnh không phải là pháp tắc mà là lực lượng! Dưới tình huống lực lượng bằng nhau, ai nắmgiữ pháp tắc đương nhiên chiếm ưu thế, nhưnghai vị Thánh nhân liên thủ là có thể phát sinh bất đồng về chất!

Chu Hằng không phải là Thánh nhân, căn bản không thể nghiền ngẫm lực lượng của Thánh nhân, cũng chỉ có thể đoán như vậy mà thôi.

Như vậy thì chờ 11 ngày!

Nếu như dám để Hoặc Thiên chờ phí công, vị Thánh nhân này cũng không phải là người dễ nói chuyện, đem Bạch Cốt Tông tàn sát từ trên xuống dưới một lần đều có khả năng!

11 ngày sau, Thạch Dương quả nhiên trở về.

Không phải là một người mà là ba.

Thạch Dương, Đế Khuyết, còn có Lý Tử Thanh cũng chính là Thiên Mệnh Chân Quân!

Hoặc Thiên lập tức lộ ra sát khí.

Thánh nhân giận dữ, đó tuyệt đối là thiên địa biến sắc, trên bầu trời mây đen quay cuồng, nộ lôi cùng vang.

- Ha ha ha, thật sự là không nghĩ tới, Chu lão đệ lại là môn hạ Thái Hư nhất mạch ta, hơn nữa còn là sư đệ của ta. Sớm biết như thế, lúc trước ta cũng sẽ không cho ngươi sống rời khỏi vùng đất khởi nguồn thiên địa! Thiên Mệnh Chân Quân khi nhìn thấy Chu Hằng, câu nói đầu tiên chính là như thế.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau