KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1111 - Chương 1115

Chương 1113: Con trai xuất thế

Lão Thanh Long biết khắp nơi đều sinh ra Ma Hải hình thức ban đầu, bởi vậy, hắn cũng ủng hộ Chu Hằng, dù sao ánh sáng thiên hà của Chu Hằng mới là lợi khí chân chính khắc chế Tử Linh!

Hắc Động Cảnh đã lợi hại như vậy, nếu Chu Hằng bước vào Hỗn Độn Cảnh thì sao?

Nhưng mà hiểu là một chuyện, nghĩ thông suốt lại là chuyện khác, bởi vì Chu Hằng đang khoét rỗng kho báu của hắn!

Long tộc ái tài, tham tài, cho dù không đạt đến trình độ con lừa đen thì cũng không kém quá nhiều. Kho báu kia lão Thanh Long dành dụm không biết bao nhiêu ức năm, bao nhiêu gian khổ, nhìn từng chút bị khoét rỗng, lão Thanh Long sao không nhỏ máu trong lòng?

Nhưng mà không có cách nào, nếu như Ma Hải thành hoạ, toàn bộ Minh giới đều tiêu vong, đến lúc đó hắn ôm một đống lớn tài bảo đi tìm chết sao? Lão Thanh Long sống lâu như vậy cũng không có gì, nhưng mà hắn còn có một nữ nhi bảo bối a, bây giờ là hậu đại duy nhất của hắn, hắn làm sao bỏ được!

Vì thế, hắn chẳng những muốn xem Chu Hằng khoét rỗng kho bấu, còn giúp đỡ Chu Hằng tới ba đại thần thú khác, còn có các khác thần thú thứ cấp đòi thánh được đề thăng thực lực!

Có thể xưng là thánh dược, dĩ nhiên hiếm lạ vô cùng, nhưng mà ai bảo thần thú truyền thừa quá lâu đời, mỗi một chi thần thú luôn có một vài kho báu! Hơn nữa, thánh dược trân quý nhất chính là gia tăng lĩnh ngộ cảnh giới. Gia tăng tích lũy linh lực tuy rằng quý báu, nhưng mà kém xa với cái trước.

Nể mặt lão Thanh Long và bị Hồng Nguyệt áp bách, không ngừng có thánh dược từ trong tinh vực vô cùng xa xôi truyền tống lại.

Chu Hằng bắt đầu điên cuồng ăn!

Tăng trưởng thể chất tuy rằng đơn giản, nhưng mà không có cách tăng nhanh, hắn muốn cho thể chất bước vào Hỗn Độn Cảnh không có vạn năm thì đừng có mơ. Nhưng linh lực thì lại khác, lĩnh ngộ cảnh giới tuyệt không thành vấn đề. Chỉ cần tích lũy linh lực đúng chỗ!

Hồng Nguyệt bế quan nuôi thai, hắn cũng bế quan điên cuồng đề thăng linh lực.

Bởi vì thánh dược không có khả năng lập tức đưa lại, hơn nữa một viên Tinh Hạch cấp Hắc Động cũng chỉ để hắn tích lũy linh lực hoàn thành một cái hắc động, thánh dược đương nhiên xa xa không thể so được với Tinh Hạch!

Tám tháng sau, Hồng Nguyệt xuất quan, Chu Hằng cũng hoàn thành tích lũy linh lực hắc động thứ hai, bất cứ lúc nào có thể hình thành hắc động thứ ba.

- Con mình còn 3 năm nữa mới sinh được! Hồng Nguyệt nói vậy với Chu Hằng.

- Ngươi vậy cũng tính ra chính xác được? Chu Hằng khóe miệng co giật.

- Đương nhiên. Ngươi cho rằng bản tôn là ai?

Hồng Nguyệt ngạo nghễ nói. Có gì mà kiêu ngạo chứ? Chu Hằng sờ bụng Hồng Nguyệt một hồi, hài lòng đi bế quan đột phá Hắc Động Đế, mà toàn bộ Long tộc lại vì Hồng Nguyệt xuất quan mà gà bay chó sủa. Hồng Nguyệt là ai? Tiểu ma nữ thứ hai không thể trêu chọc, khiến Long tộc không biết nhỏ bao nhiêu huyết lệ, nhưng vị chủ này không ngờ xuất hiện ở Vĩnh Hằng Long Tinh, ai mà không bị dọa sợ run lên?

Chu Hằng bắt đầu bế quan, con trai còn ba năm nữa mới xuất thế. hắn sẽ làm phụ thân! Đại đạo thứ ba, lựa chọn cái gì đây?

Lôi hệ và đại đạo thời gian nói tương đối xa lạ đối với Chu Hằng, bởi vì trong tay hắn cũng không có loại Bảo khí thuộc tính này, cũng không có cách nào lý giải, vậy trước tiên là ngũ hành đi.

Có Hỗn Độn Thiên Kinh, ít nhất hắn không cần lo lắng bốn đại đạo còn lại. Tử vong chi đạo cũng không thành vấn đề, giết nhiều Âm Ảnh Tử Linh như vậy, Ảnh Hạch hắn cũng có một đống lớn!

Về phần lôi hệ và đại đạo thời gian, sau khi xuất quan hỏi lại Hồng Nguyệt, tiểu ma nữ này có thu thập Bảo khí tương ứng hay không.

Đại đạo thứ ba. Chu Hằng lựa chọn đại đạo kim hệ.

Hắn đã hoàn toàn phân tích Đại Ngũ Hành Phù Văn, đại đạo kim hệ cũng gần như nắm giữ bước thứ hai. Nhưng mà vì không có hắc động đối ứng cho nên không thể trở thành chiến lực chân chính.

Nhưng khi hắc động thứ ba hình thành, đại đạo kim hệ trong nháy mắt thành hình, hắn không ngừng thôi diễn cơ sở bước thứ hai, vẻn vẹn ba ngày sau liền đạt tới 10 bước!

Tiếp theo, muốn đạt tới cực hạn 20 bước thì cần một ít thời gian.

Chu Hằng xuất quan cùng mọi người chúc mừng, mà tiến bộ của hắn khiến cho lão Thanh Long và nhị tổ như thấy quỷ, hoàn toàn không thể tin tưởng!

Không tới một, hai năm có thể đề thăng một tiểu cảnh giới, lá chắn cảnh giới đâu?

Như vậy không phải là mười mấy 20 năm có thể đạt tới 9 động đỉnh phong sao? Kế tiếp, Chu Hằng kéo Hồng Nguyệt cùng mình bế quan.

Đối phương có thể giúp hắn tăng tốc lốc xoáy tinh tú! - Sư phụ tha thứ cho ta rồi sao? Hồng Nguyệt hỏi.

- Đại khái, dường như, có lẽ vậy! Chu Hằng không đám khẳng định nói, nếu Thiên Mệnh Chân Quân có thể từ thủ hạ Thánh nhân đã chết sống lại, như vậy muốn mê hoặc một Hỗn Độn Cảnh cũng không khó!

Cho nên, Hoặc Thiên ít nhất cũng nguôi nửa cơn giận, nhưng mà quan trọng là Hồng Nguyệt làm gì đây! Biết rõ quan hệ giữa Chu Hằng và Hoặc Thiên còn muốn chen chân vào.

- Chuyện bây giờ đã giải quyết một nửa rồi, về sau ngươi lại cầu tình, lấy lòng với sư phụ, nàng sẽ tha thứ cho ngươi! Hồng Nguyệt hời hợt nói.- Ngươi nói thì hay lắm!

- Làm người phải lạc quan một chút, con người ngươi rất hắc ám.

- Tiểu ma nữ ngươi có tư cách gì phê bình ta, có muốn ta trừng phạt không?

Cô nam quả nữ, lại là củi khô lửa bốc, Chu Hằng trời sinh hấp dẫn nữ võ giả bậc cao, bọn họ không gian phu dâm phụ mới là lạ!

Vừa tu luyện, vừa hấp thụ dược hiệu, vừa tình chàng ý thiếp, cho tới khi bụng Hồng Nguyệt to lên một vòng, hai người cũng không dám làm loạn nữa. Cảnh giới càng cao, thì càng khó có bầu, cái thai này đã là kỳ tích, nói không chừng mấy ức năm sau mới có cái thai thứ hai đó! Cảnh giới càng cao thì càng khó có bầu. Sao mà võ giả nhiều thế? Nếu như vậy thì võ giả phải hiếm mới đúng. Ví dụ Long tộc toàn võ giả bậc cao nhưng tộc nhân đầy rẫy.

Nhưng khi Hồng Nguyệt sắp lâm bồn, Chu Hằng mới hoàn thành hắc động thứ ba, có thể tấn công 4 động.

Hắn không gấp, mà chờ con trai mình xuất thế!

- Ngươi sao khẳng định là con trai?

Hồng Nguyệt kỳ quái hỏi, có nàng bảo hộ, với lực lượng pháp tắc 1000 bước, cho dù Thánh nhân mạnh nhất Hoặc Thiên cũng không thể nhìn thấu.

Chỉ so pháp tắc, nàng cũng chỉ kém Hoặc Thiên một chút mà thôi.

- Ta lợi hại như vậy, thai đầu đương nhiên là nam! Chu Hằng hùng hồn nói.

Tên ngụy biện này!

Hồng Nguyệt mặc kệ hắn, nàng có thể sinh con bất cứ lúc nào, hiện tại cũng không phải thời điểm đấu võ mồm với Chu Hằng.

Hồng Nguyệt không kìm nổi hừ một tiếng, sau đó Chu Hằng đã bị đuổi ra ngoài, hơn mười vị nữ Chân Quân 9 động Long tộc làm bà mụ, bắt đầu đỡ đẻ... Nếu không, sản phụ đau đớn rất có thể vô ý đánh chết người!

Đội hình bà mụ như thế, chỉ sợ chỉ có bốn đại thần thú mới có.

Kế tiếp, toàn bộ Long Vực cơ hồ đều trải qua sóng thần mãnh liệt.

Đau, thật sự rất đau! Toàn bộ tinh vực đều vì tâm tình Hồng Nguyệt mà bất an, từng đạo lực lượng pháp tắc lưu chuyển, từng đạo huyết nguyệt phô khai, mặc dù không đả thương người, nhưng mà nhìn vào đã khiến lòng người phát lạnh.

Lão Thanh Long và nhị tổ đều dồn toàn bộ tinh thần đề phòng, khẩn trương đến mồ hôi hột chảy ra, nhưng mà lau cũng không dám, bởi vì sợ cảm ứng được khí cơ Hồng Nguyệt sẽ công kích!

Không nên lý luận với sản phụ.Suốt năm ngày sau, tiếng rên của Hồng Nguyệt rốt cục biến mất, mà tiếng trẻ con khóc truyền khắp Vĩnh Hằng Long Tinh, cho đến lúc này, lão Thanh Long và nhị tổ mới thở phào một hơi!

Chết tiệt, rõ ràng người ta sinh con, sao cứ có cảm giác mình còn mệt hơn người ta trăm lần vậy?

- Chúc mừng! Chúc mừng! Là con trai! Bà mụ bế đứa trẻ ra, chúc mừng Chu Hằng.

Chu Hằng vội vàng đỡ đứa bé, là một đứa nhỏ xinh xắn vô cùng, hai mắt to vô cùng linh động, không khóc cũng không nháo, chỉ nhìn chằm chằm Chu Hằng, sau đó toét miệng cười, vung vẩy cái tay.

- Để cho ta ôm một cái!

- Để cho ta ôm một cái!

Chúng nữ đều tới tranh giành ôm, đây chính là đứa bé đầu tiên của Chu gia, nhưng lại xinh xắn như vậy, người gặp người thích!

Chu Hằng dùng thần thức quét một vòng, vẻ mặt có chút cổ quái.

Bởi vì, huyết mạch đứa con trai này cổ quái vô cùng!

Có Thanh Long, có Chu Tước, có Bạch Hổ còn có Huyền Vũ, quả thực là món thập cẩm, nhưng lại hoàn mỹ dung hợp với nhau!

Chẳng nhẽ là thuốc dưỡng thai!

Chu Hằng lập tức tỉnh ngộ, trong thuốc dưỡng thai có 4 vị thuốc chủ yếu đến từ bốn đại thần thú, vốn 4 huyết mạch này chụm trung một chỗ sẽ hoàn toàn loạn, nhưng mà một giọt máu Thánh nhân lại trấn áp hết thảy, hơn nữa còn có Thiên Địa Quả thần bí!

Dung hợp bốn đại huyết mạch Thần thú tạo ra thiên tài siêu cấp sao?

Hơn nữa, tiểu gia hỏa này còn có huyết mạch của Chu Hằng và Hồng Nguyệt, cho nên tương lại không thể tưởng tượng nổi.

Chém vãi!

Con của mình dù có mạnh mấy đi nữa, làm phụ mẫu cũng không ghen tỵ, ngược lại còn vô cùng vui sướng! Chỉ là phải xem giáo dục thế nào, đừng có dạy ra quần là áo lụa là được.

Hồng Nguyệt Thiên Tôn vui mừng, đây là đại sự!

Rất nhiều thế lực gần đó đều tới dâng lễ, về phần chỗ xa hơn, Chu Hằng lười đi thông tri, dù sao cũng không quan tâm! Hoặc Thiên khẳng định đã biết, nhưng Thái Hư Tông cũng không có sứ giả mang lễ vật tới.

Chu Hằng đương nhiên lý giải được tâm tình của Hoặc Thiên, nàng không giết tới cửa thì đã không tệ rồi, còn muốn nàng tới chúc mừng?

Không giết tới là chuyện tốt!

- Đặt tên đi! Đặt tên đi! Chúng nữ rối rít nói.

Chu Hằng nhìn con trai trong lòng mẫu thân, cười nói: - Vậy để cha và nương đặt đi.

Chu Định Hải và Triệu Khả Hân đều rất vui vẻ, sau khi suy nghĩ kỹ vài ngày, cho ra một cái tên rất thông thường: Chu An, hy vọng đứa nhỏ này cả đời bình an.

Đối với tên này Hồng Nguyệt rất không vừa ý, nàng tự nhiên hy vọng tên hài tử mình khí phách một chút, nhưng mà ai bảo công công bà bà quyết định, nhất định phải nể mặt.

Chu An thì Chu An đi, cùng lắm sau này lấy một cái ngoại hiệu khí phách một chút.

Chu Hằng ở bên con trai vài ngày, lại bắt đầu bế quan, hắn xung kích 4 động.

Đại đạo thứ tư, hắn lựa chọn pháp tắc mộc hệ, trước phải hoàn toàn cường hóa Đại Ngũ Hành Phù Văn đã. Mà đến lúc này, thánh dược cũng dùng hết!

Dù sao cũng là thánh dược a, cũng không phải rau cải trắng, không phải muốn bao nhiêu là có bấy nhiêu.

Nhưng mà thời gian cấp bách, Chu Hằng và Hồng Nguyệt luôn bế quan, tăng tốc lốc xoáy tinh tú, mà Chu An cũng từ từ lớn thành một tiểu Ma Vương.

Chương 1114: Con trai xuất thế

Chu An tiểu tử này thật không đơn giản, hắn ở trong bụng mẹ không bao lâu, nhưng mà hắn mẹ là ai?

Cường giả Hỗn Độn Cảnh đệ nhất thiên hạ! Chỉ luận lĩnh ngộ pháp tắc, nàng có thể xếp thứ hai thiên hạ!

Ở trong bụng Hồng Nguyệt vài năm, còn hơn người khác ở trong bụng mẹ mấy trăm năm! Huống chi, hắn còn hấp thụ nguyên liều thuốc dưỡng thai siêu cấp, còn được Hồng Nguyệt hoàn toàn luyện hóa chuyển lên người hắn.

Sinh ra, tiểu tử kia đã có huyết mạch toàn bộ 4 thần thú, có máu thánh trấn áp, có Thiên Địa Quả rót thông, trở thành người đầu tiên có đủ 4 huyết mạch thần thú trên đời này!

Hơn nữa, hắn còn có huyết mạch thần bí của lão Chu gia!

Nhiêu đó đủ cho Chu An có cơ sở trở thành tiểu Ma Vương, nhất là Chu Hằng và Hồng Nguyệt lại thường xuyên bế quan, căn bản không có người quản được tên tiểu Ma Vương này, tiểu tử kia vô cùng nghịch ngợm, mỗi ngày đều khiến cho gà bay chó sủa.

Nên biết rằng trong đám ái thê của Chu Hằng cũng có mấy người không an phận, tỷ như Phong Liên Tình, tỷ như Băng Tú Lan, còn có Long Toa Toa loạn nhập, thường xuyên mang tiểu tử kia đi yết ngói trèo tường, tiểu tử này còn không học được sao?

Còn may, chúng nữ phóng khoáng còn trong khuôn khổ, tiểu tử kia nghịch ngợm thì nghịch ngợm, nhưng đó cũng chỉ là bướng bỉnh, tâm tính không bị vặn vẹo, trở thành kẻ ăn chơi trác táng.

Nhưng mà tiểu tử kia gây phiền toái không ít, cả ngày đều có người chạy tới cáo trạng, không phải nói thú cưng nhà họ bị nhổ sạch lông thì bị trộm.

Không cần phải nói, khẳng định là Chu An làm! Nên biết rằng trong lão sư vỡ lòng của Chu An còn có một con lừa đen! Con lừa đen đê tiện cỡ nào? Tiểu ăn tạp vốn coi như là một thiếu niên chính trực. Nhưng mà bị con lừa đen làm cho "đen hóa"! Huống chi Chu An còn trẻ con đã bị nó cõng trên lưng chạy khắp nơi.

Thấm thoát qua đi. Từ lúc Chu An sinh đã 7 năm trôi qua, Chu Hằng chăm chỉ tu luyện đương nhiên cũng không quên tiếp cục cày cấy, mở rộng đội hình lão Chu gia, đáng tiếc, hắn dường như đã dùng hết vận khí, cái bụng chúng nữ vẫn không có tiến triển gì.

Ngày này, hắn và Hồng Nguyệt chấm dứt bế quan, hắn vừa mới tạo thành hắc động thứ sáu! Quan trọng là. hắn rốt cục tạo thành tất cả hắc động ngũ hành, Đại Ngũ Hành Phù Văn rốt cục có thể phát huy ra uy lực lớn nhất của nó!

Trên thực tế, hiện tại hắn nắm giữ pháp tắc Ngũ Hành đã vượt xa Đại Ngũ Hành Phù Văn! Bởi vì pháp tắc ẩn chứa trong Đại Ngũ Hành Phù Văn cũng chỉ đủ cho hắn ngộ ra 2 bước trong ngũ hành đại đạo mà thôi, nhưng bây giờ cực hạn của hắn là 20 bước... Đại đạo hỏa hệ là 30 bước!

Ở Minh giới, bình thường Thiên Kinh có thể để võ giả ở một đại đạo đi được 10 bước, nhưng mà Hỗn Độn Thiên Kinh đến từ Tiên giới, tuy rằng dung hợp một giới Thiên Kinh, nhưng 5 bộ Thiên Kinh cộng lại mới đạt tới 10 bước. Ngang ngửa với Thiên Kinh Minh giới, đây cũng là chuyện không có biện pháp.

Cũng may Chu Hằng chỉ cần một chút xíu gợi ý, hắn có thể dùng ngộ tính kinh khủng của mình thôi diễn ra hoàn mỹ!

Hắn rất hài lòng, ngũ hành cùng sinh, pháp tắc lên tới 20 bước đồng loạt luân chuyển. Hình thành chất biến, đủ để vượt qua cường giả 9 động, có lực lượng ngang ngửa cường giả Chuẩn Hỗn Độn Cảnh! Tuy nhiên, chống lại Chuẩn Hỗn Độn Cảnh bậc cao giống như Thiên Ấn, Hỏa Tâm thì vẫn kém một chút!

Nếu như thể chất có thể hình thành toàn bộ hắc động thì tốt rồi. Vậy cực hạn mỗi một đại đạo của hắn sẽ tăng đến 30 bước, 30 bước pháp tắc Ngũ Hành lại tương sinh tương hỗ. Uy lực có thể địch nổi Chuẩn Hỗn Độn Cảnh 70 bước.

- Cha... Cha... Hắn vừa ra ngoài, đã thấy con trai bảo bối ùa tới, nhưng rõ ràng nhìn thấy hắn giang hai tay ra, nhưng lại quẹo đi nhào vào lòng Hồng Nguyệt.

Tiểu tử kia dùng mặt cọ ngực Hồng Nguyệt, mặt hành phúc nói: - Hôn nhẹ mẫu thân, con trai nhớ ngươi muốn chết!

- Uy uy uy, ngươi đã lớn vậy rồi, sao còn giống con nít vậy! Chu Hằng ăn dấm chua, một tay xách con trai ra, tiện tay đánh mông nó, lại thấy trên lưng tiểu tử kia in rõ một dấu chân!

Hắn không khỏi vừa bực mình vừa buồn cười, nói: - Hôm nay xuống tay không đủ nhanh a, không ngờ bị người bắt được, còn bị đạp một cước.

- Cha, lần này không liên quan tới con, là tên kia quá kiêu ngạo! Chu An vẻ mặt ủy khuất, bởi vì bị Chu Hằng túm áo, cả người hắn đang tụt xuống.

Hồng Nguyệt hiện lên sát khí, lạnh lùng nói: - Là ai đánh ngươi?"

Chu Hằng vừa nghe không khỏi thở dài, con trai chính bị mẫu thân cưng chiều này mà làm hư, ngươi xem, còn không biết sự tình là thế nào, tiểu ma nữ này đã đằng đằng sát khí, còn tính đi đánh người đạp con trai mình!

Trên thực tế, Chu Hằng cũng rất tức giận, hắn biết rõ tính cách con trai mình, nghịch ngợm thì nghịch ngợm, nhưng chỉ là đùa dai mà thôi, nhưng nhìn dấu chân trên lưng Chu An có thể thấy là bị đá không nhẹ, nếu không con trai sinh ra không có thể chất 4 thần thú, lại có một giọt máu thánh lưu chuyển, chỉ sợ một cước này đã bị trọng thương.Phát hiện điểm này, Chu Hằng càng thêm tức giận.

Chu An mới bảy tuổi a, đứa nhỏ bảy tuổi thì có thể gây ra tội ác không thể tha thứ gì chứ, có cần xuống tay độc ác vậy không?

Hơn nữa Chu Hằng cũng không phải không biết con trai mình! - Đi, mang ta tới chỗ đó, ta thật muốn xem là ai dám cả gan đánh con ta. Chu Hằng lúc trước còn trách Hồng Nguyệt làm hư con trai, nhưng mà lúc sau lại biến thành lão hổ bao che con mình.

- Đúng, cha, đánh chết tên khốn nạn kia, con trai trở về chính là mời viện binh đấy! Chu An bóp chặt nắm đấm nhỏ, vẻ mặt không dung thứ.

Chu Hằng không muốn để cho Hồng Nguyệt ra tay, tiểu ma nữ này một khi xuất thủ, ngay cả lão Thanh Long cũng phải đi ra hoà giải, chuyện này là chuyện lớn rồi! Nhưng mà đến tột cùng là ai lại đi hạ thủ ngoan độc với một đứa trẻ như vậy, nếu Chu Hằng không đem trả lại một cước này, về sau hắn đừng xứng làm cha nữa!

- Vừa đi vừa nói, đến tột cùng là chuyện gì xảy ra! Chu Hằng dắt con trai xuất môn.

- Chuyện là thế này, hôm nay con trai tính đi lão An gia mua bán... Ai bảo bọn họ dám dùng tên con trai làm họ, cha, lúc trước ngươi sao lại lấy cái tên như vậy cho con?

Chu An đột nhiên đổi đề tài.

Không phải suy nghĩ của hắn thiên mã hành không, mà là sợ Chu Hằng biết hắn lại đi gây chuyện thị phi đánh mông hắn, đây cũng không phải là chuyện một lần hai lần, tiểu tử kia hiểu được cho nên đột nhiên lái sang chuyện khác.

- Hôm nay ta không trách ngươi làm cái gì, nói, là ai đạp ngươi một cước, là vì cái gì? Chu Hằng càng nghĩ càng giận, nếu không phải con trai hắn đủ mạnh thì một cước này đã chết rồi. Giết con của hắn? Hài tử bảy tuổi!

Chu Hằng cũng rất muốn giết người, có phải hắn bế quan quá lâu hay không, không ngờ trong Long Vực lại có người dám chọc hắn!

- Ta vừa mới chạy vào lão An gia, lại phát hiện người bên trong đã chết sạch. Chu An sợ run cả người, hắn có to gan lớn mật, gây chuyện thị phi nhiều hơn nữa, nhưng mà sát đạo với hắn thì còn rất xa lạ.

- Hả? Chu Hằng nhướng mày, ý thức được chuyện không đơn giản như vậy.

- Sau đó ta thấy một người áp người lên khuê nữ của lão An, khuê nữ lão An không muốn, người nọ liền đánh nàng, con trai nhìn không ưa, khuê nữ lão An cũng không xử tệ với con trai nên kêu hắn dừng tay.
Chu An tức giận nói: - Kết quả con trai đánh không lại hắn, còn bị hắn đạp cho một cước liền chạy về gọi viện binh, ngàn vạn lần đừng để hắn giết khuê nữ lão An à!

Chu Hằng mặt băng sương, đây là có người diệt cả nhà An gia, còn muốn cưỡng gian khuê nữ An gia! Đây là trả thù sao, hay là tên ăn chơi trác táng nào nổi lòng tham, giết người chỉ vì làm ác, nhưng mà nói thế nào thì kẻ này gan thật lớn!

Bên trong Long Vực nghiêm cấm sát hại tộc nhân, đây là quy củ lão Thanh Long quyết định, ức vạn năm qua không có ai dám không tuân thủ, nhưng mà kẻ này lại dám diệt cả nhà, thủ đoạn này chẳng những tàn nhẫn, hơn nữa lá gan còn rất lớn!

- Lần này ngươi làm đúng! Chu Hằng vỗ vỗ đầu Chu An, Tuệ Tinh Môn mở ra, trong chớp mắt hắn đã xuất hiện ở trên vùng trời đại trạch An gia.

Nếu đã biết ở đâu thì tới rất nhanh.

- Cha, con trai khi nào mới học được chiêu ấy? Chu An tràn đầy hâm mộ hỏi, đương nhiên, tiểu tử kia khẳng định không dụng tâm nhớ, học được chiêu thức ấy chỉ vì muốn chạy trốn nhanh hơn thôi.

- Tu luyện chăm chỉ đi! Ánh mắt Chu Hằng đảo qua, thân hình rơi xuống, đi tới cửa một gian phòng, hắn nhướng mày, nói: - Ngươi đợi ở bên ngoài, không được rời đi!

Chu An tuy rằng bất mãn, lại không dám vi phạm, hắn biết vị cha này ngoài hòa ái trong kiên cường, nói vậy nhất định phải nghe lời, bằng không cái mông của hắn nhất định sẽ bị sưng phù.

Chu Hằng vào phòng, mặt mày càng lúc càng nhăn.

Trong phòng có một khối nữ thi trần trụi, vẻ mặt đầy sợ hãi, chán ghét và phẫn nộ, hiển nhiên trước khi chết bị lăng nhục! Cổ bị cắt đứt, máu tươi chảy ra nhiễm đỏ cả sàn nhà.

Vẫn tới chậm, hung đồ chẳng những làm xong, mà còn ung dung rời đi!

Bịch, bịch, bịch!

Tiếng bước chân vang lên, ít nhất mười mấy người chạy tới, sau đó liền nghe một người nói: - Nơi này còn có người sống! Hả, dường như không phải Long tộc chúng ta!

Chu Hằng buông thần thức ra, thấy rất nhiều người tràn vào của An gia, xem ra có người thấy hung án này cho nên gọi người tới.

- Nhân loại! Hắn chính là hung đồ! Chỉ là hắn mới ra khỏi phòng, đã nghe đám long tộc nhao nhao kêu lên, ai nấy đều tức giận.

Bọn họ cũng không có giao tình gì với An gia, nhưng bây giờ nghiễm nhiên lại là ân oán giữa Long tộc và loài người, vậy tự nhiên tất cả Long tộc đều đứng cùng trận tuyến.

Diệt môn, đây là thủ đoạn tàn nhẫn bực nào!

Khó trách cả đám phẫn nộ!

- Nói hươu nói vượn, ta và cha vừa mới đến, sao lại là hung thủ? Hung thủ là người khác, ta tận mắt nhìn thấy hắn đang cùng khuê nữ lão An vật lộn, ta còn bị hắn đá một cước đấy. Chu An không chịu nổi oan uổng kêu lên.

Nghe hắn vừa nói như vậy, lập tức có mấy người vọt vào phòng, khi bọn họ đi ra, ánh mắt như muốn giết người.

- Súc sinh! Bọn họ nhìn chằm chằm Chu Hằng mắng.

Chu Hằng lắc đầu, nói: - Ta có thể lý giải tâm tình của các ngươi, nhưng ta quả thật không phải hung thủ, hung thủ là người khác! Hắn mấy năm nay rất điệu thấp, luôn luôn tu luyện, cho nên những Long tộc bình thường này hoàn toàn không biết hắn.

- Còn muốn nguỵ biện, mau mời Đại Tế Ti đến, áp giải tên hung thủ này tế miếu. Mọi người nhao nhao kêu lên. - - - - - oOo- - - - -

Chương 1115: Tính sổ

Chu Hằng đưa tay nhấn một cái, nói: - Hiện tại thời gian quý giá, qua một giây hung thủ lại trốn xa Long Vực hơn. Các ngươi cứ xem, ta sẽ đưa hung thủ trở lại!

Hắn bây giờ có tu vi gì, thần thức chấn nhiếp, mọi người nhúc nhích ngón tay cũng không được.

Chu Hằng vận chuyển linh lực, rút ra linh tính cỏ cây xung quanh hình thành vài bức họa.

Cỏ cây có linh, bọn chúng cũng có thể thấy, cũng có thể nghe, cũng có thể cảm thụ, chỉ là không có cách nào nói chuyện, không thể biểu đạt, Chu Hằng hiện tại rút ra trí nhớ trong cỏ cây. Đương nhiên, cỏ cây cũng không phải sinh linh trí tuệ, trí nhớ của bọn chúng chỉ giữ được rất ngắn, hơn nữa, ít nhất phải là cường giả cấp Hắc Động mới có thể rút ra được.

Chính vì có hai chỗ khó như vậy, hung thủ kia mới không diệt khẩu đám cây cỏ chứng kiến này, hoặc là nói, hắn căn bản không nghĩ đến, hay hoặc là, hắn to gan lớn mật đến căn bản không thèm để ý.

Một cảnh tượng xuất hiện, chỉ thấy 1 người thanh niên áo trắng đại khai sát giới trong nhà, thị vệ An gia căn bản không địch lại! Mà thủ đoạn người này cũng cực kỳ tàn nhẫn, thị vệ hắn cũng giết, nô tỳ trốn chạy hắn cũng phải giết, dường như giết chóc khiến hắn hưng phấn hơn.

Cuối cùng, hắn đi vào phòng ở, tầm mắt cỏ cây bị chặn lại, chỉ còn có thi thể đầy đất, máu tươi đầy đất.

- Chính là hắn! Chu An tức giận nói, hắn tuy rằng thể chất mạnh mẽ, nhưng mà một cước kia vẫn rất đau.

Chu Hằng gật gật đầu, đột nhiên buông thần thức ra, bao phủ toàn bộ Vĩnh Hằng Long Tinh, nếu người nọ còn ở trên tinh cầu này, hắn dù đào ba xích đất cũng phải đánh chết người này!

Hắn theo bản năng tránh đi cung điện của lão Thanh Long. Bởi vì theo bản năng, hắn cho rằng người hành hung không có khả năng chạy vào đó. Miễn cho kinh động lão Thanh Long.

Vậy hẳn là một gã nhân loại, toàn thân không có một dấu hiệu nào của Long tộc... Tuy rằng Long tộc sanh ra đã là huyết mạch hoàn toàn phản tổ, hay hoặc là đạt tới Hắc Động Cảnh cũng có thể làm được, nhưng mà Chu Hằng thật sự không tin có Long tộc nào lại dám làm ác ở trước mặt lão Thanh Long như vậy!

Hắn đảo qua từng thành trấn, tốc độ rấtnhanh, thần thức của hắn mạnh mẽ, nhưng vẫn còn kém lão Thanh Long rất nhiều, nếu không đổi lại là lão Thanh Long thì chỉ cần đảo qua đã tìm được người nọ rồi.

- Hả? Hắn đột nhiên ngừng lại, hắn tìm được tên nhân loại áo trắng kia ở trong một tòa thành thị, tên kia không ngờ nhàn nhã ăn uống ở trong một tòa tửu lâu! Vừa ăn vừa dùng mắt quét đám tiểu cô nương, tức phụ bên dưới.

Khi thần thức Chu Hằng đảo qua hắn, hắn hơi hơi nhíu mi lại, nhưng bởi vì thần thức Chu Hằng quét qua rất nhanh, hắn cũng không coi ra gì. Tiếp tục ngắm gái.

Chu Hằng dắt tay của con trai, nói: - Chúng ta đi tìm tên khốn nạn đó tính sổ!

Tuệ Tinh Môn mở ra, thân hình hắn nhoáng lên một cái đã biến mất. Thanh niên áo trắng điên rồi sao?

Nơi này rõ ràng là Vĩnh Hằng Long Tinh, là địa bàn của lão Thanh Long, hắn lại dám chạy đến đây giết người gian dâm, làm xong còn nhàn nhã ăn uống no say. Dường như đang muốn chọn mục tiêu mới, tên này to gan lớn mật bực nào?

Chu Hằng cũng không có hứng thú muốn biết ý tưởng của một tên côn đồ, nếu đối phương động sát ý với con hắn, vậy hắn cũng không ngại vung đồ đao.

Hắn cực kỳ giận dữ!

- Cha, người rất giận hả? Chu An ngẩng đầu hỏi.

- Ha ha! Chu Hằng sờ sờ đầu con trai. Cất bước đi ra, trong nháy mắt đã tới trên vùng trời thành trấn mục tiêu. Hiện tại hắn cũng không vội. Trừ phi là cường giả Hỗn Độn Cảnh, nếu không ai không thể chạy trốn được dưới tầm mắt của hắn.

- Lư bá bá nói, hai chữ ha ha này rất đả thương người! Chu An nói.

- Đừng nghe con lừa đê tiện kia! Chu Hằng rất đau đầu, con trai mình rất có thể bị con lừa đê tiện kia làm hư.

Hắn dắt tay con trai, chậm rãi đi trên đường phố, tiến thẳng vào tửu lâu.

Đừng nhìn Chu An còn nhỏ, nhưng mà hắn sinh ra chính là Tinh Thần Cảnh, mà tốc độ tu luyện lại khủng bố, một lần ngoại lệ còn được tổ trì thanh tẩy, bốn loại thể chất đều đã đạt đến Tuệ Tinh Cảnh, linh lực chỉ kém một chút, nhưng cũng là Thiên Hà Cảnh đỉnh phong, tốc độ tu luyện như vậy cho dù Chu Hằng cũng phải ghen tị!

Hai cha con cho dù lửng thửng đi dạo trong sân nhà, nhưng mà tốc độ vẫn nhanh tới kinh người, vẻn vẹn chỉ vài phút sau, bọn họ đã tới cửa tửu lâu kia.

- Cha, tên khốn kiếp kia ở trong đó? Chu An khí thế hung hăng nói, còn sắn tay áo như muốn đánh.
- Ngươi chỉ cần nhìn là được rồi!

Chu Hằng nói, hắn cũng không muốn con trai nhỏ như vậy đã đánh đánh giết giết.

- Nhưng như vậy rất không đã ghiền. Chu An chu mỏ.

- Yên tâm, nhất định để ngươi xem mà ghiền! Chu Hằng an ủi, dắt tay con trai đi tới lầu hai, lập tức đi về phía người áo trắng kia.

Thần thức thanh niên áo trắng cũng khá cường đại, hắn lập tức đặt ly rượu xuống, sau khi ánh mắt đảo qua Chu Hằng, lộ ra vẻ nghi hoặc, sau khi nhìn về phía Chu An, lập tức bừng tỉnh đại ngộ. Đánh nhỏ lớn đến!

Chỉ là một cước kia của hắn rõ ràng có thể đạp chết Tuệ Tinh Đế, sao tiểu tử này lại còn sống, hơn nữa giống như còn rất vui vẻ, không giống bị thương gì.

Hắn tự nhiên không biết, trên người Chu An đồng thời có thể chất bốn đại thần thú, hơn nữa còn có một giọt máu thánh lưu chuyển!

Hơn nữa, đây chính là lão Chu gia dòng độc đinh hạt giống, lại là con trai của Hồng Nguyệt, trên người lại thiếu bảo bối sao? Cho dù Chu An không có thể chất kinh khủng như vậy, hắn cũng có phù văn hộ thân, chỉ là sợ con trai quấy rối, cho nên phù văn này cũng chỉ hoàn toàn thủ hộ thôi, chỉ bảo đảm hắn không chết, cũng không bị trọng thương.

Chu Hằng ngồi ở đối diện thanh niên áo trắng, Chu An lại đàng hoàng đứng ở sau lưng phụ thân, lại nói hắn rất kính sợ người cha ruột này, chỉ cần Chu Hằng nghiêm túc, hắn giống như chuột thấy mèo.

- Thế nào, muốn đòi nợ? Thanh niên áo trắng cười khinh thường.

- Không được sao? Chu Hằng không vội vã ra tay.

- Ngươi, không đủ tư cách! Thanh niên áo trắng vươn một ngón tay ra lắc lắc.

- Người có tư cách?

- Long tộc không được, cho dù lão Thanh Long kia đến đây, cũng không dám làm gì bản thiếu đâu! Thanh niên áo trắng ngạo nghễ nói: - Đừng nói chỉ giết vài người, cho dù bản thiếu giết chết một nửa Long tộc, lão Thanh Long kia cũng chỉ biết quặp đuôi thôi!

Oanh!

Lời này nói xong, tất cả mọi người đều phẫn nộ!

Thanh niên nói cũng không nhỏ, mà Long tộc phần lớn đều là người mạnh, bởi vậy có rất nhiều người nghe được. Tên này lại dám công nhiên sỉ nhục lão tổ tông bọn họ, ai nhịn được chứ?Người ngồi ăn cơm đều đứng lên, vẻ mặt đầy phẫn nộ và sát khí nhìn về phía thanh niên áo trắng. - Ha ha ha ha, một đống rác rưởi! Thanh niên áo trắng cười lạnh: - Bản thiếu chính là Hắc Động Vương, các ngươi muốn tới đây chịu chết sao?

Sát khí xung quanh không giảm, Hắc Động Vương thì thế nào? bọn họ chết thì chết, cho dù chết, cũng phải bảo vệ tôn nghiêm Long tộc, bảo vệ tôn nghiêm của lão tổ tông! Mà Chấp pháp đội không lâu sau sẽ đuổi tới, tên côn đồ này đừng nghĩ thoát thân!

- Ha ha ha ha, vậy cái thân phận này là thế nào? Thanh niên áo trắng dùng một ngón tay chỉ vào mình: - Bản thiếu Âu Dương Đình, xuất thân Bạch Cốt Tông, gia sư chính là tân Thánh nhân, Thạch Dương Thánh nhân!

Thánh nhân!

Long tộc rất mạnh, mạnh đến nổi gần như vô địch! Nhưng mà cũng chỉ là gần như, có mấy người hoặc là thế lực nào có thể áp đảo được Long tộc, tỷ như Hồng Nguyệt, tỷ như 5 đại Thánh nhân... Mặc dù bây giờ mới xuất hiện 4 tôn thôi. Thạch Dương Thánh nhân!

Tuy rằng vị tân Thánh nhân này chính là một chuyện tiếu lâm, lần đầu tiên muốn nổi bật đã bị Hoặc Thiên tát cho một trận, nhưng mà đủ khả năng chê cười hắn cũng chỉ có ba vị tân Thánh nhân mà thôi, những người khác có tư cách sao? Thánh nhân vô địch!

Thạch Dương là thủy hóa Thánh nhân, nhưng cũng ở trong cái vòng Thánh nhân à, phóng ra ngoài vẫn là vô địch!

Đồ đệ của Thánh nhân, ai dám động? Đây không chỉ là dũng khí, vừa động vào sẽ bị Thánh nhân trả thù, cho dù lão tổ tông cũng phải chạy ra bồi tội, đến lúc đó bị càng nhục hơn.

- Ha ha ha! Một đống rác rưởi, cho các ngươi 100 lá gan thì thế nào, dám đụng đến một sợi lông của ta sao? Âu Dương Đình kiêu ngạo vô cùng, chỉ từng người một nói: - Bản thiếu đứng im ở đây, các ngươi ai đám động vào bản thiếu.

- Đến đi, đánh ta đi, đã rắn thối vô dụng các ngươi.

- Chờ bản thiếu ăn uống no đủ, lại đi tìm vài tên Long tộc giết giết, vài nữ nhân Long tộc xinh đẹp vui đùa một chút!

- Ha ha ha...

Bốp! Chu Hằng một tát quất tới, giòn tan vang dội, đánh cho Âu Dương Đình dúi đầu xuống sàn nhà, cái đầu trực tiếp thò qua tầng dưới.

Bởi vì một cái tát này quá đột ngột, vừa nhanh lại vừa mạnh, khi đầu Âu Dương Đình từ sàn nhà xuyên ra, thậm chí hắn còn đang cười.

Phốc! Dưới lầu, có không ít người phun rượu ra ngoài, tên này ở đâu ra vậy?

Đầu từ lầu hai vỗ xuyên qua lâu một, ngươi còn cười vui vẻ như vậy, đúng là cảnh giới cao à.

Trong thời gian ngắn, tiếng cười to không dứt. Âu Dương Đình lắc lắc đầu, lúc này hắn mới tỉnh táo lại.

Mình vừa bị đánh một bạt tai.

Thình thịch!

Âu Dương Đình hai tay chống trên sàn nhà, rút đầu ra, mặt đầy hung dữ! Lại dám tát mìn! Rất đáng ghét! - Ngươi thật to gan! Âu Dương Đình nhảy dựng lên, tay chỉ Chu Hằng: - Ngươi lại dám đánh ta... Bốp!

Lại một cái tát nữa, Âu Dương Đình một lần nữa bị đánh dúi xuống sàn, cái mông chổng lên, cái đầu xuyên qua sàn nhà.

Trước lạ sau quen, lần này đám người lầu dưới phản ứng tốt hơn một chút, cũng không phun rượu ra ngoài nữa, nhưng nhìn cái đầu này, nhìn Âu Dương Đình cắn răng nghiến lợi, không khỏi cảm thấy vui vẻ.

- Hỗn đản! Âu Dương Đình lần thứ hai đầu rút ra, chỉ vào Chu Hằng nói: - Ngươi thật lớn mật! Thật to gan! Hắn chỉ cảm thấy vừa ủy khuất vừa phẫn nộ, hắn đường đường là đồ đệ của Thánh nhân không ngờ hai lần bị người ta đánh dúi đầu vào sàn nhà, đúng là vô cùng nhục nhã!

Thình thịch!

Lời vừa mới dứt, mặt của hắn lần thứ ba ở dưới lầu. - - - - - oOo- - - - -

Chương 1116: Thay trời hành phạt

- Ta có nói chưa, cực kỳ ghét kẻ nào chỉ vào mặt ta? Chu Hằng nhàn nhạt nói, cuối cùng cũng lên tiếng.

Cái tên khốn kiếp này!

Tuyệt đối là chưa nói!

Trong lòng Âu Dương Đình mắng, nhưng hắn lại nhảy dựng lên, lần này đã học ngoan, không tiếp tục chỉ tay vào Chu Hằng. Đây là kẻ rất mạnh, hắn dâng trào cảnh giác mãnh liệt.

Lần đầu tiên có thể nói là sơ suất, nhưng lần thứ hai thì sao?

Cao thủ không có khả năng té ngã ở cùng một cái hố, bị hai lần đánh té xuống đất, nói rõ thực lực của đối phương rất mạnh rất mạnh, khẳng định nằm trên hắn, bằng không làm sao hai lần đều thành công?

Điều này cũng không kỳ quái, bởi vì hắn mới Hắc Động Vương mà thôi. Còn Long tộc bởi vì huyết mạch mạnh mẽ, vô số cường giả Hắc Động Cảnh, ít nhất nhiều gấp 10 lần Bạch Cốt Tông cũng không thành vấn đề!

Cho nên, hắn gặp phải một Hắc Động Hoàng, Hắc Động Đế, thậm chí Chân Quân 5 động cũng không kỳ quái!

Nhưng ngạc nhiên là, Long tộc này lại dám đánh mình!

Hắn không biết mình là Bạch Cốt nhất mạch hay sao? Hắn không biết Bạch Cốt nhất mạch có tân Thánh nhân Thạch Dương hay sao?

- Nhưng mà, ta càng ghét hơn, chính là có kẻ muốn giết con ta! Chu Hằng nhìn Âu Dương Đình, trong ánh mắt tuôn trào sát khí.

- Con ngươi? Âu Dương Đình liếc Chu An, hừ lạnh một tiếng. - Đừng nói con của ngươi bây giờ còn sống yên lành, nếu thật giết thì đã sao? Chẳng lẽ ngươi còn muốn giết ta báo thù hả?

Bốp!

Âu Dương Đình bỗng cảm giác giác mặt đau rát, trong lòng tuôn ra một loại giác ngộ, xem ra đây là lần thứ ba!Quả nhiên, trước mắt hắn hiện ra đám đông quen thuộc ở lầu một, mọi người đều nhìn hắn như đang xem thằng ngu.

- Ngươi... Âu Dương Đình nhảy dựng lên, rất muốn chỉ thẳng vào Chu Hằng. Nhưng giơ lên được một nửa, hắn bất chợt phản ứng lại, vội mạnh mẽ thu hồi, trợn mắt lên. - Ngươi khinh người quá đáng!

Khinh người quá đáng?

Chu Hằng quả thật giận quá hóa cười, ngươi thiếu chút giết con của ta, hơn nữa không phải là ngươi xuống tay lưu tình, mà là con của ta đủ mạnh, nhưng ngươi lại nói ta khinh người quá đáng?

Đây là cái lý luận gì? Đây là cái lối suy nghĩ kỳ quái gì?

Bốp!

Hắn lại một cái tát đập cho Âu Dương Đình xuống sàn nhà, rồi trực tiếp đánh!

Khi mặt của Âu Dương Đình lần thứ tư xuất hiện ở lầu một, người bên dưới đã không thấy lạ nữa, uống rượu thì tiếp tục uống, đang ăn thì tiếp tục ăn, nhưng luôn có người mới vào, nhìn thấy trên trần có 3 cái lỗ thủng, còn có một cái mặt người, không khỏi hoảng sợ!

Cái chuyện gì thế này? Mấu chốt là, người xung quanh cũng bình tĩnh quá đi chứ!

Không thấy cái mặt ló ra từ lầu hai hay sao?

Bốp!

Âu Dương Đình lại đứng dậy, lại bị đánh ngã, giống như đang cùng Chu Hằng diễn hài, phối hợp rất là ăn ý.

Vì thế, trên sàn nhà lầu hai, trên trần nhà lầu một không ngừng xuất hiện lỗ thủng mới, nhanh chóng tăng lên 9 cái!

Chu Hằng không có hứng thú đánh nữa, tên cặn bã thế này sống để làm gì chứ? Người khác không dám đụng tới người Bạch Cốt nhất mạch, nhưng hắn dám, dù sao về sau hắn cũng sẽ chém luôn tên tân Thánh nhân Thạch Dương kia!

Âu Dương Đình cuối cùng ý thức được không đúng, sát khí của đối phương ngày càng mãnh liệt, lạnh băng thấu đến xương, làm cho máu cả người hắn muốn ngừng chảy! Hắn vội dùng thần thức phát ra tín hiệu cầu cứu, lỡ như thật chết ở chỗ này, ngay cả ngày sau có người giết Chu Hằng báo thù cho hắn thì còn ý nghĩa gì, hắn cũng không sống lại được!

- Vì sao? Hắn vội hỏi. - Con của ngươi còn không chết, ta lại là truyền nhân Bạch Cốt Tông, ngươi không sợ dẫn tới họa sát thân hay sao?

Chu Hằng nhe răng cười, nói: - Nếu Bạch Cốt nhất mạch các ngươi đều là hạng người như thế này, sẽ có một ngày ta chém sạch từ trên xuống dưới, nhổ đến tận gốc!

- Ngươi... ngươi thật to gan!

Âu Dương Đình chấn động, cũng như trước đó hắn nói lời khinh miệt lão Thanh Long, lời Chu Hằng nói cũng ngang với tát nước bẩn lên Thánh nhân Thạch Dương, hắn là đồ đệ mà không nói lời nào, quả thật là khinh sư diệt tổ!

- Vậy thì sao? Chu Hằng lộ hết sát khí, hắn đã hết tâm tình nói nhảm.

- Ngươi không thể giết ta, ta là đồ đệ Thánh nhân Thạch Dương, ngươi giết ta, toàn bộ Long tộc phải xui xẻo! Âu Dương Đình lớn tiếng hô lên, cứu binh còn chưa đến, hắn chỉ có thể ra sức kéo dài thời gian.

- Vị đại nhân này, xin hãy cân nhắc! Xung quanh, các Long tộc khác cũng khuyên bảo, lúc trước vả mặt Âu Dương Đình quả thật sảng khoái hả giận, nhưng nói tới giết cái tên khốn kiếp này - không được!Vậy sẽ châm ngòi chiến tranh giữa Long tộc cùng Bạch Cốt Tông, chuyện này biến lớn rối

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Ta không phải Long tộc, cho nên, đây là ân oán cá nhân giữa ta và hắn, với Bạch Cốt Tông, sẽ không liên lụy Long tộc!

Hắn... hắn là loài người?

Long tộc xung quanh kỳ quái, vốn bọn họ tưởng Chu Hằng là cường giả cấp Hắc Động, thế mới huyết mạch hoàn toàn phản tổ, không nhìn ra đặc thù của Long tộc, không ngờ tới trong Long Vực lại còn một thế lực loài người khác!

Dù dù cho Chu Hằng không phải Long tộc cũng không được, chuyện này xảy ra ở Long Vực, cuối cùng nếu ngươi phủi mông chạy lấy người, món nợ này còn không tính trên đầu Long tộc?

Bọn họ lại vội khuyên can.

Chu Hằng không đổi sắc, nói: - Mặc kệ thế nào, hôm nay kẻ này phải chết, ai tới cũng không cứu được hắn!

- Thật là lớn lối! Ngay lúc này, tiếng nói ngạo nghễ còn lạnh lẽo vang lên tiếp lời, một bóng người đi ra từ cửa sổ, thân hình nhỏ gầy, nhìn khoảng hơn 40 tuổi, nhưng mặt đầy nếp nhăn, như già đến sắp lột hết da.

- Kỳ sư huynh! Kỳ sư huynh! Âu Dương Đình mừng rỡ, đây là đồ đệ thứ sáu của Thạch Dương, cường giả Kỳ Sơn cấp bậc 7 động! 7 động đó, ngay cả Chân Quân 9 động cũng có thể chống đỡ một hồi - Đương nhiên, không phải loại Chuẩn Hỗn Độn Cảnh 9 động tu viên mãn, bắt đầu đột phá 90 bước.

Hắn vội vàng cáo trạng: - Tên này mở miệng ngông cuồng, dám lăng mạ sư tôn đại nhân!

Kỳ Sơn liếc Chu Hằng, ánh mắt lạnh băng, tử khí lan tràn, hắn tùy tiện nói: - Ngươi tự sát đi!

Không hỏi đúng sai, mặc kệ phải trái, vừa đi ra liền bảo người ta tự sát!

Chu Hằng thở dài, lắc đầu, sau đó mỉm cười: - Bạch Cốt Tông quả nhiên đều cùng một dạng như nhau, vậy ta giết cũng yên lòng!

- Làm càn! Kỳ Sơn giận dữ, dám nói ra lời đại nghịch bất đạo như thế.

- Trước tiên giết kẻ hành hung, lại giết kẻ bao che! Chu Hằng thuận miệng nói. - Ta đã 7 năm không ra tay, mọi người đều đã quên ta rồi sao, dám đụng tới con trai của ta!

- Ha ha ha! Hôm nay chẳng những ngươi phải chết, gia tộc chỗ ngươi cũng phải vì những lời của ngươi mà chết, không, còn phải diệt cửu tộc! Kỳ Sơn nói như đương nhiên.

Bạch Cốt nhất mạch lệ khí thật nặng!

Âu Dương Đình "gian dâm", "tàn sát", diệt cả nhà An gia, hiện tại Kỳ Sơn này hở một cái là diệt cửu tộc, Bạch Cốt Tông này đều là cái gì thế? Còn có nguyên tắc tối thiểu hay không?

Chu Hằng không để ý tới Kỳ Sơn, chỉ nhìn chằm chằm Âu Dương Đình, tay phải đưa ra, ầm, một mảnh lửa sôi trào.

Đây là pháp tắc hỏa diễm cao tới 30 bước!
Âu Dương Đình lập tức biến sắc, hắn chỉ là Hắc Động Vương thôi, trước mặt lực phá hoại khủng bố như thế, hắn tự nhiên chỉ có nước run rẩy!

Kỳ Sơn cũng toát ra kinh hãi, hắn có thể cảm ứng được lực ngọn lửa đáng sợ của Chu Hằng. Nếu là bình thường, khẳng định hắn không muốn là địch với đối thủ khó choi như vậy, nhưng bây giờ đâm lao phải theo lao, hắn không thể không đứng ra!

Hắn chắn ngang trước mặt Âu Dương Đình, tế ra Bảo khí, một cây kéo khổng lồ!

Chuyên cắt đầu người!

Âu Dương Đình lập tức tăng mạnh dũng khí, đây là một vị Chân Quân 7 động, dù cho đánh không lại cường giả 9 động, nhưng muốn chống đỡ cho đến khi cứu binh tới thì không thành vấn đề! Hắn hết sợ hãi, nói:

- Cái tên nhà ngươi có tật xấu, ta giết là Long tộc, gian cũng là Long tộc, có liên quan gì tới ngươi? Con trai ngươi không chết không thương, chạy nhảy không sao cả, lại không có tổn thất gì, ngươi hung dữ cái rắm!

Đối với cách nghĩ kỳ quái của hắn, Chu Hằng đã không còn hứng thú lý luận nữa, thân hình lóe lên, đã đánh tới Âu Dương Đình.

- To gan! Kỳ Sơn ra tay ngăn cản.

Chu Hằng lạnh lùng liếc hắn, hung uy tuôn trào.

Kỳ Sơn bỗng cả người nhũn ra, mạnh mẽ khựng lại!

Chu Hằng chụp lấy cổ họng Âu Dương Đình, xách hắn lên cao, ngọn lửa cuốn quanh, bắt đầu thiêu đốt! Hắn không dùng toàn lực, hắn muốn Âu Dương Đình trả giá đắt vì giết nhiều người vô tội như vậy!

- A.... Âu Dương Đình kêu thảm thiết, hắn mới chỉ là Hắc Động Vương, trên đại đạo tử vong chỉ đi ra vẻn vẹn có 3 bước, làm sao chống nổi ngọn lửa cao tới 14 bước thiêu đốt?

- Có lẽ lửa cháy cũng không thể thiêu hết tà ác của ngươi! Chu Hằng nhàn nhạt nói. - Nhưng ta vẫn muốn thử xem!

- Thả người! Mau thả người!

Kỳ Sơn vừa giận vừa sợ vừa thẹn, hắn lại bị một ánh mắt của Chu Hằng dọa sợ, hoàn toàn là cực kỳ sỉ nhục! Hơn nữa, nhìn bộ dáng của hắn chính là muốn đốt chết tươi Âu Dương Đình trước mặt mọi người, thế này là đánh vào mặt Bạch Cốt Tông!

Người Long tộc xem mà hả giận, lại tràn đầy lo lắng!

Âu Dương Đình quá kiêu ngạo, trước mặt mọi người thừa nhận giết rất nhiều Long tộc, lại cường bạo một nữ nhân Long tộc, ai mà nhịn được cơn giận này? Nhưng mà hả giận thì hả giận, dù sao Âu Dương Đình cũng là đồ đệ của Bạch Cốt Thánh nhân, giết hắn có thể xử lý ổn được sao?

- Không cần vội, kẻ tiếp theo là ngươi! Chu Hằng lạnh lùng nhìn Kỳ Sơn, toát ra tươi cười đằng đằng sát khí.

Âu Dương Đình liều mạng giãy giụa, lại không phát ra được một chút âm thanh, cổ họng của hắn đã bị cháy hỏng, còn thần thức cũng bị Chu Hằng giam cầm, nếm đủ đau đớn mà muốn "rên rỉ" cũng không được!

Điều này rõ ràng càng khiến hắn khó chịu hơn, không ngừng vung vẫy hai tay, muốn đẩy Chu Hằng ra, nhưng lực lượng của hắn có thể so sánh với Chu Hằng hay sao?

- Ta bảo ngươi, buông tay! Cuối cùng Kỳ Sơn lấy hết dũng khí, hét lớn xông về phía Chu Hằng.

Ầm!

Chu Hằng đánh ra một quyền, Đại Ngũ Hành Phù Văn lóe lên, năm loại pháp tắc 20 bước dung hợp hoàn mỹ với nhau, cùng sinh cùng hỗ trợ, đẩy uy lực đến trình độ ít nhất 50 bước!

50 bước, vậy đã có thể quy vào Chuẩn Hỗn Độn Cảnh!

Kỳ Sơn làm sao đỡ? Dựa vào cái gì để đỡ?

Ầm!

Hắn bị đánh văng ra, sau đó bị Chu Hằng chộp lấy, ầm một cái ấn xuống đất.

Vì thế, quần chúng lầu một lại thấy một khuôn mặt mới.

Phụt!

Mọi người lại phun ra.

Hôm nay sao mà nhiều thằng ngốc như vậy, mỗi tên thay nhau biểu diễn loại tiết mục này?

- Người đang làm, trời đang nhìn, trời không phạt người, ta thay trời hành phạt! Chu Hằng lạnh lùng nói, ầm, ngọn lửa trên tay phải bùng lên, nháy mắt vọt tới 30 bước, Âu Dương Đình lập tức bị đốt thành tro tàn.

Chương 1117: Thạch Dương đến đây

- Ngươi, thật to gan!

Trong mắt Kỳ Sơn phóng hỏa.

Ngược lại không phải là hắn và Âu Dương Đình có giao tình sâu đậm, nhưng hiện tại Chu Hằng giết người trước mắt của hắn, chính là đánh vào mặt của Bạch Cốt Tông, hắn cũng cảm thấy trên mặt nóng rát tới phát đau!

- Các hạ, còn chưa thỉnh giáo xưng hô như thế nào?

Hắn bắt buộc chính mình tỉnh táo lại, phát hiện mình không ngờ đến hiện tại còn không biết tính danh của Chu Hằng! Một phương diên khác, hắn cũng đang trì hoãn thời gian, bởi vì một lần đi tới Vĩnh Hằng Long Tinh . . . cũng không chỉ có hắn và Âu Dương Đình!

Chu Hằng mỉm cười, hắn biết tính toán của đối phương, nhưng hắn cũng không có tính toán che giấu thân phận của mình, nói:

- Ta tên là Chu Hằng, tin tưởng ngươi hẳn cũng nghe nói qua?

Chu Hằng!

Trong lòng Kỳ Sơn lập tức sững sờ, trên mặt không tự chủ được mà đổi màu.

Tân Thánh nhân của Bạch Cốt nhất mạch vì sao bị ăn tát trước mặt mọi người? Chính là bởi vì Thạch Dương muốn khi dễ một tiểu nhân vật của Long Tộc, nhưng tiểu nhân vật kia cuối cùng lại chứng minh là sư đệ của Hoặc Thiên, kết quả thọc vào tổ ong vò vẽ, trong cơn giận dữ Hoặc Thiên đã đánh cho Thạch Dương chật vật mà chạy!

Sau này, lại có một tin tức kỳ quái truyền ra. Hoặc Thiên khai trừ Chu Hằng khỏi Thái Hư Tông! Bạch Cốt Tông chính là nhận được thông cáo của Thái Hư Tông, hẳn là sự tình thiên chân vạn xác!

Có thể nói, hai chữ Chu Hằng này liền đại biểu cho phân lượng nặng trịch!

Tuy nhiên, mất đi sự che chở của Thánh nhân, Chu Hằng cũng chỉ là Chu Hằng, không còn là sư đệ của Hoặc Thiên!

Kỳ Sơn lập tức trấn định lại, trong lòng dâng lên một cỗ như vậy trách không được như vậy, khó trách Chu Hằng chỉ là tu vi 6 động, nhưng chiến lực lại ở trên hắn, người ta chính là sư đệ của Hoặc Thiên. Luận bối phận còn cao hơn một tầng so với hắn, có thể không lợi hại sao?

Hắn cân nhắc lợi hại ở trong lòng. Ý thức được chính mình muốn chiến thắng Chu Hằng cơ bản không có khả năng, nhưng muốn ngăn Chu Hằng ở nơi này cũng không khó, đến lúc đó tự nhiên sẽ có người mạnh hơn đến thu thập Chu Hằng!

- Ha ha ha ha, đi mòn gót giày không tìm được, nguyên lai ngươi núp ở Vĩnh Hằng Long Tinh!

Kỳ Sơn cười to.

Sau khi nhận được thông cáo của Thái Hư Tông, Thạch Dương liền phái người tìm kiếm tung tích của Chu Hằng, muốn tìm ra đầu sỏ làm hắn mất mặt để xử lý, đáng tiếc Minh giới quá lớn, từ đầu đến cuối không có tìm được.

Bây giờ bị hắn phát hiện, đây chính là một công lao lớn!

Chu Hằng mỉm cười, nói:

- Thương thế trên mặt tân Thánh nhân của các ngươi tốt lên chưa?

Sắc mặt Kỳ Sơn không khỏi nghẹn tới hồng, đây thật là nói điều không nên nói, làm điều không nên làm, Thạch Dương bị ăn tát ngay trước mặt mọi người, chẳng những là bản thân Thạch Dương kiêng kị, cũng là cấm kỵ của toàn bộ Bạch Cốt Tông, ai nói thì người đó chết!

- Lớn mật!

Hai tay hắn cuốn tới, lập tức đánh ra vài đạo lực lượng mạnh mẽ, quang huy của phù văn mãnh liệt, như tinh quang rực rỡ đầy trời.

- Người hành hung đã toi, giờ đến phiên người bao che là ngươi rồi!

Chu Hằng cũng phát động công kích, Tuệ Tinh Môn nhoáng lên một cái, hắn đã xuất hiện trước mặt của Kỳ Sơn. Tay phải chụp tới, ngũ đạo quang hoa đồng loạt lưu chuyển!

Đây chính là Đại Ngũ Hành Phù Văn, hơn nữa còn là Đại Ngũ Hành Phù Văn thôi diễn ra 20 bước, xa xa vượt ra khỏi cực hạn của Hỗn Độn Thiên Kinh!

Năm người 20 bước, cộng lại 100 bước. Tuy rằng không thể đơn giản chồng lên, nhưng Ngũ Hành hợp nhất, tương phụ tương sinh, đạt tới uy lực của pháp tắc 50 bước trở lên lại là không thành vấn đề!

Cái này tương đương với chiến lực của Chuẩn Hỗn Độn Cảnh, Kỳ Sơn mặc dù là cường giả 7 động, nhưng 7 động có thể chống cự lại Chuẩn Hỗn Độn Cảnh?

Ầm!

Cả người hắn lập tức lảo đảo lui về phía sau, nghiêng ngả lảo đảo, trong miệng cuồng phún máu tươi, nhưng lại không phải kẻ địch của Chu Hằng.

Chu Hằng cũng là trượt lui ba trượng, uy lực pháp tắc của hắn tuy rằng cường đại, nhưng lực lượng thực tế dù sao vẫn chỉ là 6 động, cho dù là thể chất gia tăng lực lượng cũng không thắng được một vị cường giả 7 động.

Nhưng hắn chỉ là bị đẩy lui, Kỳ Sơn lại bị đánh cho hộc máu, liếc mắt một cái đã so sánh được thực lực của hai bên!

Chu Hằng thét dài một tiếng, dưới chân điểm một cái, lại tấn công Kỳ Sơn.

Kỳ Sơn bày ra tư thế phòng ngự, nhưng hắn thấy hoa mắt, đã mất đi bóng dáng của Chu Hằng, sau đó Chu Hằng quỷ dị xuất hiện bên trái của hắn, đánh tới một quyền!

Hắn vội vàng lắc mình đồng thời xuất chưởng ngăn đón, nhưng thân pháp của Chu Hằng thật sự vừa nhanh lại quỷ dị, hắn há có khả năng hoàn toàn tránh ra, một chưởng vội vàng bị Chu Hằng tránh ra, vai trái lại bị đánh trúng!

Bành!

Lần này đến phiên hắn bị đánh bay, chỉ cảm thấy cả vai trái đúng là hoàn toàn mất đi cảm giác!

Hắn quay đầu nhìn lại, chỉ thấy vai trái của mình không ngờ bị đánh nát một khối, hiện ra từng lớp xương trắng cùng máu tươi đỏ sẫm! Hắn không khỏi hít ngược một hơi khí lạnh, công kích của đối phương cuồng bạo như thế, ngay cả phòng ngự của hắn không ngờ cũng không có thể hoàn toàn ngăn cản!
Kỳ Sơn không khỏi suy nghĩ ở trong lòng xem mình có khả năng lưu Chu Hằng lại không, có lẽ có khả năng, có lẽ phải bỏ ra tánh mạng của mình!

Ý nghĩ như vậy làm hắn cũng cảm thấy buồn cười, một gã cường giả 6 động có thể uy hiếp được tánh mạng của cường giả 7 động? Nhưng nhìn đả thương trên vai, Kỳ Sơn lại là một chút cũng cười không nổi, hắn hoàn toàn có thể cảm giác được khí tức tử vong!

- Ngươi cũng lên đường đi!

Chu Hằng truy kích tới, hắc kiếm đã là tế xuất ra, không cần Lăng Thiên Cửu Thức, với thực lực bây giờ của hắn có thể chém Kỳ Sơn.

Tinh khí sinh mệnh của một gã cường giả 7 động vẫn là rất bổ, ai bảo Kỳ Sơn đáng chết!

- Thúi lắm!

Kỳ Sơn hổn hển quát, hắn chính là cường giả 7 động, chỉ cần hắn một lòng muốn chạy trốn, trên đời này trừ bỏ Thánh nhân căn bản không có người lưu hắn lại được!

Hắn nghĩ như vậy, lập tức hành động, chuồn mất!

Hưu, hắn triển khai không gian thuấn di, nhoáng lên một cái, tái hiện, đã là ngoài trăm dặm!

Khó trách hắn có lòng tin như vậy, bởi vì hắn tạo thành hắc động thuộc tính không gian, nắm giữ năng lực thuấn di!

Nhưng đối thủ của hắn là ai?

Truyền nhân chính tông của Thái Hư Tông, lại đi ra 20 bước ở đại đạo không gian, hơn nữa lại tạo thành 100 tuệ tinh, bởi vậy tạo thành quái vật Tuệ Tinh Môn!

Tuệ Tinh Môn nhoáng lên một cái, Chu Hằng đã đuổi kịp Kỳ Sơn, bổ ra một kiếm!

Kỳ Sơn chợt cảm thấy sau lưng truyền đến sát khí lạnh lẻo, nhìn lại, không khỏi sợ tới mức toàn thân hắn lông tóc dựng đứng!

Không ngờ Chu Hằng đuổi theo tới?

Nhanh như vậy!

Hơn nữa, hắn sử dụng không gian thuấn di, đối phương làm sao biết vị trí hắn đi ra ngoài?

Mặt mũi Chu Hằng lãnh khốc, Bạch Cốt Tông nếu không có người tốt, vậy hắn liền thay trời hành đạo, xử lý thêm một người là một người! Hắn chính là đi ra 20 Bạch Cốt Tông ở pháp tắc không gian, Kỳ Sơn lại chỉ là năm bước, lại thêm với ngộ tính Chu Hằng, thông qua dao động của một cái để tính ra vị trí xuất hiện sau khi thuấn di thì có khó khăn gì?

Đinh!

Kỳ Sơn lấy cây kéo lớn vừa đỡ vừa lui về phía sau, ngăn trở hắc kiếm chém xuống, một mảnh quang hoa huyễn lệ chớp động, xu thế hắc kiếm hạ xuống bị ngăn trở, nhưng trên kéo cũng hiện ra chỗ hổng chừng hạt gạo!

Điều này làm cho Kỳ Sơn đau lòng không thôi, Hàn Sương Tiễn chính là Bảo khí hắn săn sóc ân cần nhiều năm a, hiện tại chỉ là cản một kiếm liền có chỗ hổng, bảo hắn có thể nào không lòng như đao cắt! Tuy nhiên, sau khi ánh mắt của hắn xẹt qua hắc kiếm, không khỏi bật thốt lên.

- Hắc Ảnh Kiếm!

Đây chính là Thánh khí của Thái Hư Tông, Bảo khí đời trước Thái Hư Thánh Nhân sử dụng, hiện tại tuy rằng bị gãy, nhưng Kỳ Sơn vẫn là liếc mắt một cái liền nhận ra được, dù sao nhất mạch của ngũ đại Thánh nhân hỗ tương nhau như cây liền cành, quan hệ chặt đứt chính là cực tốt.
Sau đó hắn tựu buồn bực, Chu Hằng không phải là bị khai trừ khỏi Thái Hư Tông sao? Như thế nào còn nắm giữ Bảo khí cao nhất của Thái Hư Tông?

Nữ nhân nói quả nhiên không thể tin tưởng!

Hoặc Thiên vì Chu Hằng có thể tát vào mặt một vị Thánh nhân trước mặt mọi người, điều này sao có thể thuần túy là quan hệ sư tỷ đệ? Rõ ràng là gian phu dâm phụ a, bây giờ vợ chồng son người ta giận dỗi, Hoặc Thiên tức giận đuổi Chu Hằng ra khỏi Thái Hư Tông, cũng không có thu hồi lại Hắc Ảnh Kiếm, cái này đã nói rõ hết thảy!

- Không sai, ngươi có thể chết ở dưới Hắc Ảnh Kiếm cũng coi như rất có mặt mũi!

Chu Hằng tay phải cầm kiếm chém liên tục, tay trái thì vận chuyển Đại Ngũ Hành Phù Văn trấn áp.

Kỳ Sơn vô cùng hoảng hốt!

Đại Ngũ Hành Phù Văn có thể làm hắn bị thương nặng, mà hắc kiếm còn kinh khủng hơn nữa, sát khí xông lên tận trời, bị nó chém trúng chỗ yếu hại hẳn phải chết. Trừ phi hắn có thể đạt tới Chuẩn Hỗn Độn Cảnh mới có thể chống cự pháp tắc không gian hỗn loạn trong đó!

Đây chính là Hỗn Độn Khí mà Thái Hư Thánh Nhân năm đó sử dụng, được vị Thánh nhân này ôn dưỡng không biết bao nhiêu, hoàn toàn bị nhốt vào pháp tắc không gian mà vị Thánh nhân này nắm giữ, sau khi bị chém trúng, lực lượng không gian trong nháy mắt tiếp xúc có thể giết chết sinh cơ!

Không phải Chuẩn Hỗn Độn Cảnh không thể ngăn cản!

Càng làm cho đầu hắn đau chính là, thân pháp của Chu Hằng thật là quỷ dị, dường như có thể hoàn toàn không thấy không gian tồn tại, có thể tùy ý xuất hiện ở bất kỳ địa phương nào!

Điều này làm cho hắn quả thực không thể chống đỡ được!

- Hừ, tân Thánh nhân nhưng tông ta ở ngay tại Vĩnh Hằng Long Tinh, ngươi còn dám hành hung, thật sự là không biết sống chết!

Kỳ Sơn thật cũng không muốn nói ra bí mật này, nhưng tánh mạng của mình đã là ngàn cân treo sợi tóc, hắn đâu còn quản được Chu Hằng có thể sợ quá chạy mất hay không?

Không để Chu Hằng sợ quá chạy mất, hắn sẽ chết!

Như thế, sự lựa chọn của hắn còn không đơn giản sao?

Chu Hằng thoáng sửng sốt, Thạch Dương đến Vĩnh Hằng Long Tinh?

Đây cũng là lần đầu tiên Thạch Dương xuất môn sau khi bị tát vào mặt a?

Người này lòng dạ hẹp hòi, rõ ràng là Long Tộc đưa viện thủ ra ở thời điểm Bạch Cốt Tông nguy nan, cũng là chính bản thân hắn đưa sư muội yêu dấu vào Long Tộc, nhưng vừa quay đầu liền trở mặt!

Hắn đến Long Tộc là vì "báo thù" sao?

Tuy rằng Chu Hằng cho rằng Long Tộc hoàn toàn không nợ hắn, nhưng hiển nhiên Thạch Dương sẽ không cho là như vậy.

- Ta đây phải nắm chặt thời gian giết chết ngươi trước tiên!

Chu Hằng mỉm cười.

- Tôn chỉ của chúng ta chính là tuyệt không buông tha người xấu!

Đáng ghét, lại còn dám trêu chọc chính mình!

Kỳ Sơn tức giận vô cùng, nhưng hắn lại là ngay cả thời gian cãi lại cũng không có, một đường bay đi về phương hướng Thần Điện của lão Thanh Long, chỉ là không ngừng ngăn cản công kích của Chu Hằng.

Chu Hằng lập tức giật mình, Thạch Dương khẳng định liền ở chỗ của lão Thanh Long!

Xem ra, phải xuống tay nhanh hơn!

Hắn truy đuổi nhanh, ngay cả vòng thiên hà cũng tế ra, tuyệt không có thể để cho Kỳ Sơn có cơ hội chạy trốn!

Ầm! Ầm! Ầm!

Kỳ Sơn liên tục nôn ra máu, sau khi vòng thiên hà tế xuất, hắn rốt cục lâm vào tuyệt cảnh, cho dù là hắn liều mạng chống cự cũng không thể vãn hồi kết quả liên tiếp bị đánh, uy hiếp tử vong luôn lởn vởn ở đỉnh đầu của hắn!

Nhưng mà, tốc độ của cường giả 7 động là nhanh bực nào, bọn họ một chạy một đuổi, không bao lâu liền đã đi tới trên vùng trời của Tổ Long Điện!

- Sư . . .

Kỳ Sơn mừng rỡ, vội vàng kêu lên, nhưng vừa nói ra một chữ sư, hắn liền phát hiện mình cũng không nói nốt được chữ phụ nữa.

Bành!

Đầu của hắn trực tiếp theo quán tính bay lên, rơi xuống trên mặt đất, văng ra một cơn mưa máu!

Sau khi lăn liên tục vài vòng, đầu hắn mới dừng ở cửa chính của Tổ Long Điện.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau