KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 111 - Chương 115

Chương 111: Sơ Phân Cảnh!

Di tích, nghe có chút dọa người, thật ra thì cũng không lạ thường.
Núi này cùng 9 đỉnh núi Thiên Hàng cũng không có quá nhiều khác biệt, một đám viện liên miên đến đỉnh núi, chỉ là có một vài viện vô cùng lớn, chiếm diện tích mười mấy mẫu, thậm chí mấy chục mẫu.
- Căn cứ theo tài liệu, mấy địa phương có giá trị nhất theo thứ tự là Linh Thảo Viên, Trân Khí Các, Diệu Đan Các cùng Vũ Kinh Lâu!
An Ngọc Mị cầm lấy một tấm bản đồ, nhìn một hồi, rồi lần lượt chỉ ra.
- Đi Linh Thảo Viên trước!
Chu Hằng lập tức nói.
. . .
Đại Diễn Thịnh Hội cũng cử hành mấy trăn lần, tình huống của nơi này sớm bị nhiều người tìm hiểu rõ ràng. Chu Hằng sở dĩ lựa chọn như vậy, là bởi vì thứ bên trong những địa phương khác càng ngày càng ít, mà Linh Thảo Viên mỗi lần trải qua "kỳ nghỉ" mười tám năm, lại sẽ có linh thảo mới lớn lên.
Linh Thảo Viên chưa chắc là địa phương có giá trị lớn nhất của Đại Diễn Tông, nhưng tuyệt đối là địa phương dễ dàng đạt được ích lợi nhất.
Lấy tốc độ của ba người, tới Linh Thảo Viên không đến mấy phút, trực tiếp leo tường mà vào, hiện ra trước mặt ba người là một cánh rừng rậm rạp, từ chỗ cao nhìn, cánh rừng này chừng mười mấy mẫu, liên miên xanh miết.
Dưới mỗi một cây đại thụ, cũng có thể có linh thảo sinh trưởng, theo bạn mà sinh. Đây là phương pháp trồng linh thảo đặc hữu của Đại Diễn Tông, hiệu quả tốt vô cùng. Chỉ tiếc từ khi Đại Diễn Tông đột nhiên sụp đổ cũng thất truyền.
Nếu muốn tìm được linh thảo ở dưới một mảnh rể cây lá khô cỏ dại, khó khăn rất cao. Hơn nữa chỗ này to lớn như thế, tháng chỉ sợ cũng chưa chắc đủ để đi hết một lượt!
Nhưng các thế lực lớn nghiêm cấm đốn cây tìm kiếm, đối với thế lực của Hàn Thương Quốc mà nói, đây là kỳ thu hoạch mười tám năm một lần,; đốn cây mà thu dĩ nhiên có thể đề cao thu hoạch lần này, nhưng cũng ý nghĩa không có lần sau!
Thế lực kia cũng sẽ không cho phép có tình huống như thế phát sinh, người nào phạm phải, đó chính là công địch của Hàn Thương Quốc, người người truy sát.
Vì vậy, không người nào dám làm chuyện như vậy.
Chu Hằng triển khai thần thức, quan trọng nhất là lưu ý hướng đi của đoạn kiếm màu đen trong đan điền, vị đại gia này mới là Đại Năng tầm bảo đệ nhất. Đáng tiếc, nơi này tựa hồ không có linh thảo gì có thể làm cho vị đại gia này "động tâm", không phản ứng chút nào.
So sánh với tới Tâm La Điện, nơi này quả thật không đủ cấp bậc!
Có bảo vật gì có thể so sánh cùng Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, đây cũng là bảo vật của Hóa Thần Cảnh! Không đúng, nếu quả thật tầng thứ mười có thể xuất hiện đối thủ Hóa Thần Cảnh, cái này ít nhất cũng phải cao hơn nửa đoạn so sánh với Hóa Thần Cảnh a?
Tiên . . . Tiên khí? Bán Tiên khí?
Thế gian thực sự có tiên sao? Trường sanh bất lão. Bất tử bất diệt tồn tại?
Chu Hằng có loại cảm giác nóng lòng, đáng tiếc, hắn không có quá nhiều người tin cẩn, nếu không chỉ cần để cho người ta đi vào lần lượt khiêu chiến. Mỗi một quan đều có đại thu hoạch a!
Không thể ăn gian, cũng chỉ có thể tiến hành từ từ, Chu Hằng thả Lâm Phức Hương ra, bốn người cùng nhau tìm kiếm.
- Có!
Lâm Phức Hương đột nhiên kêu lên, rút một gốc cây dị thảo toàn thân màu xanh biếc lên, dương dương đắc ý nói:
- Nhìn đi. Bích La Tâm Thảo, có ít nhất ba trăm năm, bổn cô nương thật là lợi hại, ẩn dấu nhiều năm như vậy không có bị người phát hiện, lại bị bổn cô nương tìm được rồi!
Ba người Chu Hằng hai mặt nhìn nhau, cũng không khỏi lắc đầu, vận khí của nàng quả thật rất tốt.
Đáng tiếc, cách dùng của Bích La Tâm Thảo cũng không phải là rất lớn, khả năng này cũng là một trong những nguyên nhân may mắn còn sống sót của nó.
- Chờ đã!
Lâm Phức Hương ba người vừa muốn rời đi, Chu Hằng cũng là ngăn trở các nàng.
- Nhìn kỹ, lá cây Bích La Tâm Thảo này có dấu vết bị cắn!
- Rất bình thường a, trong rừng cây luôn luôn có côn trùng!
Lâm Phức Hương không cho là đúng nói.
Cổ Tư cùng An Ngọc Mị ánh mắt đồng thời sáng ngời, vẫn là An Ngọc Mị nói:
- Bích La Tâm Thảo vốn dĩ lấy bền bỉ mà nổi danh, có thể làm thuốc cũng là bởi vì tác dụng này, có thể làm chậm lại quá trình biến chất của đan dược rất lớn, trên căn bản không có côn trùng gì sẽ ăn Bích La Tâm Thảo! Trừ phi .. .
- Trừ phi nơi này có Minh Ngọc Phong!
Chu Hằng tiếp lời nói:
- Phong mật của Minh Ngọc Phong chính là vật đại bổ!
An Ngọc Mị nhất thời trở nên hưng phấn, kiều nhan hiện đầy vầng sáng mê người, phảng phất như mới vừa kết thúc triền miên cùng Chu Hằng.
- Hẳn là đang ở trên cây to ở phụ cận, tìm xem!
Bốn người Chu Hằng lập tức tản ra, nhảy lên cây, cẩn thận tìm kiếm.- Ta tìm được rồi!
Không lâu lắm, Lâm Phức Hương duyên dáng gọi to, trong giọng nói tràn đầy hưng phấn.
- Chớ lộn xộn!
Chu Hằng vội vàng nói, thông thường Minh Ngọc Phong chẳng qua là yêu thú Luyện Thể Cảnh, nhưng nhất định là có mấy ong đực hộ vệ tổ ong đạt đến Tụ Linh Cảnh, cũng không phải Lâm Phức Hương có thể địch nổi.
Nếu là nàng lộn xộn, vô cùng có khả năng sẽ bị chích thành tổ ong vò vẽ, nọc ong Tụ Linh Cảnh há lại có thể coi thường!
Chu Hằng bay vút tới, chỉ thấy trên một cành cây quả nhiên có một tổ ong to lớn, cao chừng nửa người! Nhưng lá cây rậm rạp, nếu không phải nhảy lên đầu cành, làm sao cũng không thể phát hiện.
Tất cả mọi người đưa ánh mắt nhìn chăm chú linh thảo ở dưới gốc cây, cũng là bỏ lỡ vô ích tổ Minh Ngọc Phong bảo vật như vậy.
Chu Hằng không chút do dự, trực tiếp làm Cửu Huyền Thí Luyện Tháp lớn hơn, đá ra một cước, toàn bộ tổ ong lập tức bay vụt vào trong tháp, vô số con ong mật toàn thân tuyết trắng rối rít bay ra khỏi tổ ong, giết về phía Chu Hằng.
Bành!
Tháp thân quan hợp, Chu Hằng tâm niệm vừa động, đã thu Cửu Huyền Thí Luyện vào.
Lúc này, An Ngọc Mị cùng Cổ Tư cũng nhảy tới đây, Chu Hằng đồng thời ôm lấy tam nữ, nói:
- Đều vào tháp!
Hắn tâm niệm vừa động, bởi vì tam nữ cũng sẽ không chống cự ý chí của hắn, lập tức bị hắn thu vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Nhất thời, vô số ngọc phong điên cuồng cuốn về phía bốn người.
- Các ngươi cũng không nên động thủ!
Chu Hằng khẽ quát một tiếng, phi hắc kiếm ra, đẩy Phi Bộc Kiếm Pháp ra, kiếm thác nước màu đen cuốn đi, nhất thời có vô số con phong chết ở dưới hắc kiếm.
Những ngọc phong này mặc dù cảnh giới không cao, nhưng thắng ở số lượng nhiều, chung vào một chỗ cũng không thể coi thường.
Hắn nắm giữ thế, nhìn như xuất ra một kiếm lại có thể diễn hóa ra hàng vạn hàng nghìn kiếm, lực sát thương vô cùng đáng sợ. Chỉ có sau một phút đồng hồ, quanh người hắn đã là thi thể ngọc phong chất thành đống cao.
Sau khi chém giết sạch 5 con ngọc phong Tụ Linh Cảnh, có chừng trăm con ngọc phong còn lại cuối cùng không dám tiến lên nữa, chẳng qua là bay múa vờn quanh tổ ong.
Chu Hằng bổ tổ ong ra thật cẩn thận, sau khi lấy đi chín thành mật ong, dung hợp tổ ong biến đổi vững chắc, thả lại trên cây một lần nữa. Hắn giữ ngọc phong lại không có giết, hơn nữa một thành mật ong, hơn trăm con tàn phong, đủ để tiếp tục sinh sôi nảy nở.
Bầy ong này cũng không có đắc tội hắn, nhưng vì sự cường đại của mình, Chu Hằng xuất thủ cướp đoạt, nên giữ một đường sinh cơ. Đây là nguyên tắc của hắn.
Mật ong rất nhiều, sau khi chia làm 4 phần, mỗi một phần đều lớn chừng nắm đấm, Chu Hằng cũng không có nặng bên này nhẹ bên kia, nếu là bốn người đồng hành, như vậy mỗi người đoạt được cũng giống nhau.
- Sau này tranh đoạt sẽ rất kịch liệt, chúng ta lập tức luyện hóa mật ong, tranh thủ đột phá!Chu Hằng nói.
Thực lực của đoàn người bọn họ cũng không mạnh, nếu là tranh đoạt bảo vật cùng người. Khả năng chiến thắng rất thấp, còn nếu là gặp gỡ Thủy Nguyệt công chúa, thậm chí còn sẽ có nguy hiểm tánh mạng!
Tăng cường thực lực, vô cùng cấp bách.
Bốn người đang ở trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp tiêu hóa chỗ tốt của mật Minh Ngọc Phong.
Chu Hằng cũng không có ăn mật Minh Ngọc Phong vào. Mà là để hắc kiếm hấp thu lực lượng luyện hóa, thời gian không lâu, chỉ hơn hai giờ. Đưa tu vi của hắn lên Tụ Linh tam trọng thiên trung kỳ.
Lại cắt mật Minh Ngọc Phong thành từng mảnh nhỏ, chia ra ăn vào, tu vi của hắn tăng mạnh. Sau một ngày một đêm, đạt đến Tụ Linh Cảnh đỉnh phong!
Có thể trùng kích Sơ Phân Cảnh!
Khả năng này cần thời gian thật lâu. Mười ngày nửa tháng cũng không coi là lâu dài! Chu Hằng suy nghĩ một chút, thương lượng một chút cùng An Ngọc Mị tam nữ, cuối cùng quyết định ở lại bên trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, để bảo đảm an toàn.
Thống nhất ý kiến, Chu Hằng liền yên lòng trùng kích Sơ Phân Cảnh.
Không gian đan điền của hắn bây giờ đã tràn đầy linh lực, nồng nặc hóa thành chất lỏng, xuống một bước, chính là tách đan điền ra, trọc khí trầm xuống thành đất, thanh khí bay lên thành trời.
Dĩ nhiên, cả quá trình liên quan đến Ích Địa Cảnh cùng Khai Thiên Cảnh, trước mắt hắn còn xa xa không có đi đến một bước này, chỉ cần đan điền Sơ Phân cũng đủ.
Nhưng làm sao chia, đây là một cái vấn đề khó khăn không nhỏ, cái gọi là quan, bình chướng chính là chỉ cái này.
Hắn thần thức hóa hình, tay cầm hắc kiếm, tạo nên Lăng Thiên Cửu Thức ở trong đan điền.
Chém chém, phá phá phá!
Ùng ùng, trong cơ thể hắn không ngừng phát ra tiếng nổ lớn như đồng dạng sét đánh, phảng phất như vũ trụ sơ khai, chấn động vạn lãnh thổ!
Sơ Phân Cảnh, chính là phải Sơ Phân thiên địa, tạo thành hình thức ban đầu của thế giới nội tại.
Lòng Chu Hằng có điều hiểu ra, Lăng Thiên Cửu Thức khai thiên Ích Địa!
Ầm!
Không gian đan điền run rẩy dữ dội, cắn cắn cắn, giống như vỏ trứng gà, xuất hiện một vết nứt, không ngừng lan tràn, hiện đầy cả đan điền, sau đó ầm ầm bể tan tành, rầm rầm mở ra, tạo thành hai bộ phận trên dưới!
Ở trong quá trình này, không gian đan điền đang cấp tốc bành trướng, cuối cùng lớn lên gấp mười lần!
Gấp mười lần!
Lúc mở đan điền, không gian đan điền của hắn lớn hơn gấp bốn, lần này là gấp mười lần! Mà đại bộ phận người Sơ Phân thiên địa có thể tăng lớn gấp đôi không gian đan điền, lúc này đan điền của Chu Hằng gấp 40 lần Sơ Phân Cảnh!
Bởi vậy, tiềm lực sự phát triển của hắn chẳng những không có giảm nhỏ, ngược lại còn đang tăng lên!
Thiên địa linh khí tuôn ra, Chu Hằng tham lam hấp thụ lấy, củng cố cảnh giới.
Nửa giờ sau, hắn ngừng lại, cũng không có đứng lên, mà là ăn mật Minh Ngọc Phong còn dư lại, tiếp tục tăng tu vi của hắn lên.
Sơ Phân nhất trọng thiên trung kỳ!
Chu Hằng mở hai mắt ra lần nữa, lộ ra vẻ mặt hài lòng, lúc này gặp lại Nam Cung Nguyệt Dung, lá bài tẩy của hắn nhất định có thể chém giết đối phương!
Hắn giơ hai tay lên, oanh, tử hỏa bốc cháy lên ở tay trái, tay phải biến thành kim loại. Lần này, kim loại cùng tử hỏa cũng đạt đến cánh tay!
Huyết mạch lực tăng lên rất lớn!
Chu Hằng lấy Linh Tinh Trụ ra, đây là hắn nhờ An Ngọc Mị mua, để thỉnh thoảng thử huyết mạch lực của hắn một chút.
Song Nhân linh thể thập tinh!
Lại đột phá một lần, cho dù chẳng qua là tiểu cảnh giới, hắn có thể đẩy mạnh huyết mạch lực đến Địa linh thể!
Quá nghịch thiên!
Chu Hằng vừa sợ hãi than,vừa mừng rỡ tới mặt mày hớn hở, Sơ Phân Cảnh quả thật không phải là Tụ Linh Cảnh có thể so, lúc này lực lượng của hắn ít nhất là hơn trước ba mươi lần!
Dưới tình huống bình thường, từ Tụ Linh Cảnh tăng lên tới Sơ Phân Cảnh, lực lượng gia tăng gấp mười lần, nhưng Chu Hằng cũng không phải là thường nhân.
Hắn trực tiếp lên lầu 3, bắt đầu thí luyện Sơ Phân Cảnh!

Chương 112: Ảnh Độn Phù!

Lần này, màn sáng lầu 3 không có ngăn cản hắn nữa, Chu Hằng đi vào, chỉ thấy một đạo quang ảnh hiện lên, trong không gian thật lớn cũng xuất hiện một bóng người, ở dưới xương sườn có thêm một đôi cánh tay, nhìn qua cực kỳ quỷ dị.
Căn bản không có trao đổi, người bốn tay này lập tức đánh tới Chu Hằng.
Hô, kình phong gào thét, lực lượng kinh người!
Chu Hằng đã xem qua Cổ Tư khiêu chiến đối thủ này rất nhiều lần, lúc ấy tràn đầy khiếp sợ đối với lực lượng, tốc độ của người bốn tay, bởi vì người này chính là tồn tại Sơ Phân tam trọng thiên đỉnh phong, hơn nữa lực lượng còn vượt qua võ giả cùng cảnh giới.
Mặc dù không đến nổi đáng sợ như gấp ba bốn lần, nhưng một lần là tuyệt đối có!
Đối mặt với địch nhân như thế, Sơ Phân nhất trọng thiên như Cổ Tư căn bản không có một tia phần thắng, có thể chống đỡ 30 chiêu cũng đã rất khá, đây còn bởi vì tay nàng cầm pháp khí.
Nhưng đối thủ đồng dạng gặp phải Chu Hằng, hoàn toàn cũng là tình huống bất đồng.
Bởi vì Chu Hằng nắm giữ thế!
Có thể đối kháng thế, liền chỉ có thế, hoặc chính là nghiền ép lực lượng! Nhưng gặp phải biến thái như Chu Hằng, cho dù Sơ Phân tam trọng thiên đỉnh phong cũng không thể nghiền ép, mà thế? Nói giỡn, đó là khảo nghiệm khi đạt được Cửu Huyền Thí Luyện Tháp mới có!
Chu Hằng cảm thụ được lực lượng to lớn trong cơ thể, thần thức, Linh Giác của hắn đều tăng cao đạt được chất sau khi đột phá, để cho hắn có một loại cảm giác chí cường chí thượng.
Mặc dù chiến đấu với người bốn tay sẽ tạo cho hắn phiền toái nhất định, nhưng chỉ là một chút phiền toái nhỏ mà thôi, mấy phút đồng hồ sau hắn đã đánh nát đối thủ mà nhiều tháng Cổ Tư cũng không đánh bại được, đạt được phần thưởng thứ hai.
Mười lá phù.
Trong nháy mắt khi gón tay Chu Hằng đụng chạm lấy, một đạo tin tức lập tức truyền tới, nói cho hắn biết cách dùng những phù này.
Ảnh Độn Phù!
Chỉ cần xé mở, liền có thể tùy cơ truyền tống ra ngoài vạn dặm. Đây là phù có thể dùng để bảo vệ tánh mạng.
Chu Hằng có Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, liền cho An Ngọc Mị tam nữ mỗi người hai tờ Ảnh Độn Phù. Hắn còn phải cho Chu Định Hải hai tờ, mỗi tấm Ảnh Độn Phù tương đương một mạng, hai Ảnh Độn Phù chính là hai tính mạng, vạn kim không đổi!
Mặc dù nhiều thêm một thủ đoạn bảo vệ tánh mạng, nhưng Chu Hằng cũng không phải là rất hài lòng, bởi vì cái này không trợ giúp tăng tu vi lên chút nào.
Cũng may sau khi Lâm Phức Hương tam nữ ăn Minh Ngọc Phong vào, tu vi cũng có tăng lên cực lớn, Cổ Tư tăng lên rõ ràng nhất, trực tiếp phá vỡ mà vào Sơ Phân nhị trọng thiên, An Ngọc Mị thì đạt đến Sơ Phân nhất trọng thiên đỉnh phong. Trong lúc nhất thời chưa thể đột phá, đây cũng không phải là tích lũy lực lượng đúng chỗ là được, còn phải xem ngộ tính của bản thân.
Lâm Phức Hương cũng là biểu hiện ra tiềm lực không tầm thường, chẳng những phá vỡ mà vào Tụ Linh nhị trọng thiên, hơn nữa còn vọt tới Tụ Linh nhị trọng thiên đỉnh phong.
- Cô gái ngốc có cái phúc của người ngốc a!
Chu Hằng không khỏi cảm khái, cái này kỳ thật cũng không khó hiểu, tu vi Tụ Linh Cảnh tăng lên dĩ nhiên dễ dàng hơn gấp mười lần nếu so với Sơ Phân Cảnh.
Tam nữ tiến hành khiêu chiến lần nữa, đáng tiếc, một người cũng không có vượt qua kiểm tra. Chu Hằng cũng không có làm cho các nàng lãng phí thời gian nữa, bọn họ vẫn đang trong di tích a!
Coi một cái, phía trước phía sau tổng cộng mới dùng hết ba ngày, cũng không tính là dài.
- Linh Thảo Viên nhiều nhất chỉ ở thêm năm ngày. Không thể toàn bộ thời gian đều ở chỗ này!
Chu Hằng nói.
- Ừm!
An Ngọc Mị tam nữ cũng gật đầu.
Linh Thảo Viên có khả năng thu hoạch nhất, nhưng địa phương có giá trị cao nhất nhất định không thể nào là ở nơi này. Trải qua nhiều năm cướp sạch như vậy, linh thảo có số năm cao đã bị lấy đi không còn nhiều lắm. Nhưng những địa phương khác thì lại khác.
Giống như Trân Khí Các, nhất định là có pháp khí cao cấp, hơn nữa bởi vì có cấm chế. Hiện tại pháp khí lưu lại nhất định là tốt nhất!
Không giống hộ sơn đại trận, lấy thiên địa tự nhiên để làm lực lượng khởi nguyên. Trừ phi thiên địa dị biến, nếu không lực lượng tuyệt sẽ không khô kiệt, lực lượng cấm chế trong Trân Khí Các phát ra từ linh thạch, tiêu hao hết sẽ không còn nữa. Vì vậy, mỗi một Trân Khí Các cũng sẽ có một hai kiện pháp khí cao cấp xuất thế.
Mặc dù Chu Hằng cũng không phải là hết sức coi trọng đối với pháp khí, hắn đã có hắc kiếm, nhưng An Ngọc Mị các nàng cũng là phải cần, hơn nữa chính mình không cần chẳng lẽ không thể bán sao?
Giống như Phong Linh Quả . . . Thiên tài địa bảo cũng phải cần giá tiền rất cao để mua lại, tiền nhiều hơn tuyệt sẽ không phỏng tay!
Bốn người rời khỏi Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, tiếp tục đi tới, mỗi người bọn họ đều tăng thực lực lên rất lớn, dọc theo đường đi thần thái phấn chấn, ước gì có người tìm đến gây phiền toái, để cho bọn họ đánh nhau một trận.
Vừa mong đợi, chợt nghe được tiếng mắng chửi gào thét truyền đến từ chỗ sâu trong rừng, bốn người Chu Hằng nhất thời hưng phấn, sau khi liếc mắt nhìn nhau một cái, đồng thời nói:
- Đi xem một chút!
Chẳng qua là còn không có đợi bọn họ đi vào, sưu, chỉ thấy một đạo hắc ảnh hiện lên, một vật thể khổng lồ đã chui ra từ trong rừng.
Bây giờ mục lực của Chu Hằng sắc bén bực nào, chỉ cần quét một cái đã thấy rất rõ ràng bộ dáng của đạo hắc ảnh kia.
- Cạc cạc cạc, muốn đuổi theo bổn tọa, đi tu luyện thêm một vạn năm đi! Đuổi theo bổn tọa a, thưởng cho các ngươi hoàng kim đầy mặt!
Đạo hắc ảnh kia quái dị nói, sau khi thấy được bốn người Chu Hằng, thân thể chạy như bay ra mười trượng xa, cũng không có tiếp tục chạy nhanh về trước, mà là nện bước chạy trở lại.
- Tiểu tử thúi, làm sao ngươi cũng chạy đến nơi này?
Xoẹt, tên kia chạy đến trước người Chu Hằng, lập tức đạp chân tới.
- Ngươi con lừa đê tiện này, quả nhiên chó không đổi được ăn cứt!
Chu Hằng mắng to, đánh ra một đấm.- Di, tiểu tử thúi, không ngờ nắm giữ thế!
Bóng đen kia dĩ nhiên chính là con lừa đen đê tiện đến tận trong xương, nó kinh hô một tiếng, chợt đứng thẳng lên, liên tục rút lui, không ngờ tránh né được một quyền này của Chu Hằng.
- Con lừa đê tiện, làm sao còn không có chết?
Chu Hằng nói không khách khí chút nào.
- Bổn tọa người gặp người thích, hoa gặp hoa nở, có ai nguyện ý để bổn tọa chết?
Lúc này con lừa đen xuy xuy một tiếng, khuôn mặt sĩ cao khí ngang.
Con lừa đê tiện mặt dầy này quá mức tự luyến rồi!
An Ngọc Mị tam nữ lại là lâm vào trạng thái hóa đá, cho dù ai thấy một con lừa biết nói đều sẽ ngây ngốc a!
- Con lừa đê tiện, đừng trốn!
Trong lúc nói chuyện, chỉ thấy bốn đạo nhân ảnh cũng từ trong rừng bay đi ra ngoài, tất cả đều là cao thủ Sơ Phân Cảnh.
- Uy, ngươi vừa gây chuyện?
Chu Hằng nhìn lại con lừa đen, khuôn mặt nhìn có chút hả hê, con lừa đen này hư từ đầu đến đuôi, miệng đầy thô tục, bị người đuổi giết thật sự quá bình thường.
- Chu tiểu tử, giết chết mấy tên ngu xuẩn này cho bổn tọa!
Con lừa đen vẫn duy trì tư thế người đứng thẳng, lại cố gắng đặt một chân trước lên trên vai Chu Hằng, lại bị Chu Hằng thoáng nghiêng một cái, không thể làm gì khác hơn là tứ chi chạm đất, nó khinh thường nói:
- Không phải là ăn mấy cây thảo của bọn họ sao? Thực hẹp hòi không đở nỗi, cũng không phải là con lừa, đoạt cùng bổn tọa làm gì?
Chu Hằng nhất thời hiểu được, "thảo" này tất nhiên là linh quả dị thảo mà bốn người kia cực khổ tìm được, bị ăn thì ai không nổi đóa?
Con lừa đê tiện này quả nhiên không thay đổi tật bệnh gây họa!
- Chu Hằng?
Bốn người kia tự nhiên nhận được người trước mắt là Chu Hằng danh tiếng đang nổi, nhưng trên mặt cũng là hiện lên vẻ mặt khinh thị, dù sao võ giả Tụ Linh Cảnh kiệt xuất hơn nữa, cũng không thể nào phân cao thấp cùng Sơ Phân Cảnh.
Ở trong mắt bọn họ, Chu Hằng một khi không đạt tới Sơ Phân Cảnh, vẫn chẳng qua là con kiến hôi hơi chút cường đại mà thôi.
- Ngươi và con lừa đê tiện này là một nhóm?
Một người nam tử mặc trường sam màu xám tro lạnh lùng hỏi Chu Hằng.
- Có liên quan gì tới ngươi?
Mặc dù Chu Hằng không thích con lừa đê tiện này, nhưng khó chịu thái độ cư cao lâm hạ kia của đối phương, biểu hiện ra càng thêm cao ngạo so với đối phương.- Chu tiểu tử, đánh bọn họ cho bổn tọa!
Con lừa đen tới đây thêm phiền.
- Bốn người này vừa nhìn chính là đê tiện, lại dám đuổi giết bổn tọa, mắt chó của những tên ngu ngốc này mù rồi, Chu tiểu tử không cần hạ thủ lưu tình, chém chết bọn họ cho bổn tọa!
- Quả nhiên là một nhóm!
Nam tử áo xám cười lạnh:
- Vậy thì giết toàn bộ, cũng có thể thiếu một ít đối thủ cạnh tranh.
- Chỉ mấy người lính tôm tướng cua các ngươi, một chân của bổn tọa là có thể thu thập, bất quá thấy Chu tiểu tử đau khổ cầu khẩn muốn dốc sức vì bổn tọa, bốn tên ngu xuẩn này giao cho ngươi!
Con lừa đen vừa hạ độc thủ, đã một cước đạp Chu Hằng đi ra ngoài, tu vi của con lừa đê tiện này tăng lên rất nhiều, Chu Hằng không có phòng bị một cái, không ngờ trúng chiêu.
- Mọi người lui về phía sau!
Con lừa đê tiện này không thay đổi tính đê tiện, An Ngọc Mị tam nữ vội vàng lui về sau, ba nữ nhân kia vẫn đang khiếp sợ vì con lừa biết nói, chết lặng rút lui từng bước.
- Chu tiểu tử, làm sao còn không lên a...
Con lừa đen tùy tiện nói, bộ dáng cực kỳ vô sỉ.
- Không cần sợ chết, ngươi chết bổn tọa sẽ thay ngươi chiếu cố ba tiểu nữu này, mặc dù mỗi người lớn lên không được xinh đẹp, nhưng bổn tọa miễn cưỡng chịu đựng, tới, ngươi hát một khúc cho bổn tọa, hai người các ngươi đấm bóp chân cho bổn tọa!
Nó nói với tam nữ.
Tính của con lừa đê tiện này Chu Hằng đã sớm rõ ràng, tự nhiên sẽ không để ở trong lòng, nếu không thật sẽ tức chết, ánh mắt của hắn quét qua bốn người nam tử áo xám, cười nói:
- Ta vừa lúc muốn tìm người đánh một trận, các ngươi cùng lên đi!
Khẩu khí thật lớn!
Chính là một tiểu tử Tụ Linh Cảnh lại dám đồng thời khiêu khích tứ đại cường giả Sơ Phân Cảnh, đây không phải là dũng khí hơn người gì, mà là tự đại.
- Hừ, để ta tới đưa ngươi xuống Địa phủ!
Nam tử áo xám kia đi ra, tiện tay đánh ra một chưởng về phía Chu Hằng, hơn mười đạo kình khí màu lam nhất thời tuôn ra, làm cho không khí phụ cận cũng đông lại thành sương!
Nam tử áo xám này mặc dù ngoài miệng nói khinh thường, nhưng trên thực tế một chưởng đánh ra đã là vận chuyển võ kỹ, hiển nhiên là muốn một kích đánh giết Chu Hằng, để kinh sợ An Ngọc Mị tam nữ.
Chiến đấu cùng cảnh giới, khí thế, lòng tin, tâm tình chứa nhiều nhân tố cũng ảnh hưởng tới kết quả chiến đấu.
Ba!
Một tiếng giòn vang, Chu Hằng đánh cho nam tử áo xám một bạt tai mạnh mẽ.
An tĩnh, tĩnh mịch!
Điều này sao có thể? Một tiểu tử Tụ Linh Cảnh không ngờ tiện tay đánh cho cường giả Sơ Phân Cảnh một bạt tai, đang nằm mơ sao?
- Đánh thật tốt, đánh rất hay, đánh rất tuyệt!
Con lừa đen ở một bên cười quái dị, hưng phấn nhảy lên một cái, vểnh cái mông lên, không ngừng lắc tới lắc lui.
- Ngay cả tiểu đệ của bổn tọa cũng đánh không lại, thật là một đám cứt chó!
- Sơ Phân Cảnh!
Một gã trung niên nhân gầy cao của đối phương trở nên thận trọng, cuối cùng hắn kịp phản ứng, Tụ Linh Cảnh yêu nghiệt hơn nữa cũng không thể nào làm được một bước này!
- Hiện tại mới phản ứng ra?
Chu Hằng khua hai đấm lên.
- Đúng lúc, ta cũng nghĩ làm thịt các ngươi!
- Thúi lắm!
Nam tử áo xám kia cuối cùng tỉnh lại, gân xanh trên mặt nổi lên, bất kể Chu Hằng là Tụ Linh Cảnh cũng được, Sơ Phân Cảnh cũng được, nhưng hắn ăn một bạt tai là sự thật, đây là chuyện vô cùng nhục nhã!
- Chết cho ta!
Hắn kêu to một tiếng, tung người đánh tới Chu Hằng.

Chương 113: Gặp Lại Con Lừa Đê Tiện!

Chu Hằng tế hắc kiếm ra, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, một kiếm họa xuất.
Bóng người bay nhanh lập tức dừng hình ảnh, nam tử áo xám kia bất khả tư nghị cúi đầu nhìn một thanh đoạn kiếm rõ ràng xuất hiện ở bộ ngực, đâm vào trong cơ thể hắn thật sâu, linh lực dị chủng cuồng bạo cuốn mạnh trong cơ thể hắn, dễ dàng hủy diệt hết thảy sinh cơ của hắn.
A!
Theo Chu Hằng rút kiếm mà quay về, nam tử áo xám cũng ầm ầm ngã xuống đất, phía dưới chảy ra một mảnh máu tươi nhạt nhạt, phảng phất như bị rút đi vật chất nào đó.
- Cái gì?
Ba người còn lại kia đều là dùng ánh mắt nhìn thấy quỷ mà nhìn Chu Hằng, ai có thể nghĩ tới Chu Hằng cường đại đến trình độ này.
- Thế Cảnh, thực sự cường đại như vậy sao?
Lòng bọn họ tràn đầy khổ sở.
Đồng dạng là Sơ Phân Cảnh, đồng dạng là Sơ Phân nhất trọng thiên, nhưng trước mặt của Chu Hằng ngay cả một chiêu cũng không qua được!
Chênh lệch quá xa!
Đây quả thực là Sơ Phân Cảnh nghiền ép Tụ Linh Cảnh a!
Cũng không kỳ quái, ban đầu Chu Hằng gặp phải 9 Ngân Nhân ở Tâm La Điện, còn không hề có lực hoàn thủ dưới Thế Cảnh của đối phương, nếu không phải Tấn Vân Lưu Quang Bộ thần kỳ, hắn không biết đã chết bao nhiêu lần.
Có thể đối kháng thế, liền chỉ có nắm giữ thế, hoặc là có lực lượng có thể nghiền ép, nếu không tất bại.
Ba người kia hai mặt nhìn nhau, nhất thời quay đầu bỏ chạy, phân ra ba phương hướng bất đồng mà chạy gấp!
- Cổ Tư, hồ ly tinh, một người một người!
Chu Hằng kêu lên, hắn truy kích một người, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, nhanh như lưu quang thạch hỏa, trong nháy mắt đã đến phía sau của đối phương.
- Ta liều mạng với ngươi!
Người nọ đột nhiên quay đầu lại, trong mắt hiện lên sát ý, cả người toát ra sợi côn trùng màu đen, nhìn qua vô cùng buồn nôn.
Giống như bọn họ, đến tuổi này nhẹ nhàng đã đột phá Sơ Phân Cảnh, chín thành chín cũng là có huyết mạch lực, mạnh yếu là một chuyện khác, nhưng trợ giúp đột phá Sơ Phân Cảnh cũng là không nói chơi.
Vì vậy mới có Sơ Phân Cảnh hơn hai mươi tuổi, thậm chí hơn ba mươi tuổi, không có huyết mạch lực trợ giúp, dựa hết vào ngộ tính của bản thân, muốn đạt tới một bước này cũng phải cần mười mấy năm, thậm chí mấy thập niên chịu khổ sâm tu!
Đây là sự cường đại của huyết mạch lực, cũng là nguyên nhân linh thể ở các đại tông môn cực kỳ nổi tiếng.
Lúc trước, nam tử áo xám kia quá bi kịch, ngay cả huyết mạch lực cũng không có vận chuyển đã bị Chu Hằng xử lí, mà hiện tại hắn là bị vây khốn, không cầu đả thương địch thủ, chỉ cầu thoát thân.
- Ngươi còn không có tư cách này!
Chu Hằng xẹt qua một kiếm, Thế Cảnh hoàn toàn nghiền ép cùng giai, hắc kiếm xẹt qua, cổ người kia nhất thời phun máu, chỉ kịp phát ra một tiếng kêu ngắn ngủi đã im bặt.
- Là kiều thê đại nhân!
An Ngọc Mị hận đến nghiến răng, tên khốn kiếp Chu Hằng này lại dám đặt ra ngoại hiệu cho nàng và Lâm Phức Hương, mỗi lần đều gọi nàng là hồ ly tinh, hồ ly tinh!
Phi, hồ ly tinh có xinh đẹp như nàng sao?
Oán trách thì oán trách, nàng vẫn nhanh chóng phóng ra, ngăn đón người thứ hai còn dư lại của đối phương, mà Cổ Tư cũng chọn lấy người cuối cùng.
Chẳng qua là động tác của Chu Hằng cũng quá nhanh, sau khi hắn đánh giết đối thủ của mình, An Ngọc Mị cùng Cổ Tư cũng mới vừa cản lại đối thủ của mình, cả tay đều không có làm nóng, liền thấy Chu Hằng giết tới đây.
- Tha ta một mạng, ta nguyện ý quy thuận ngươi, trọn đời sẽ không phản bội, nếu như phản lời thề, trời đánh ngũ lôi!
Đối thủ của An Ngọc Mị toàn thân phát rét, tên kia quả thực không phải là người, giết cùng giai mà như giết gà, căn bản không có sức phản kháng.
- Ánh mắt ngươi lóe lên, rõ ràng là nghĩ tạm thời bảo vệ tánh mạng, sau khi rời đi sẽ mời trưởng bối tông môn hạ thủ đối với ta!
Chu Hằng rất rõ, sức quan sát của hắn tỉ mỉ bực nào, tâm mạch của đối phương nhảy lên, con ngươi biến hóa căn bản không thể gạt được hắn.
- Cho nên, ngươi vẫn là đi chết đi!
- Không . . .
Người nọ phát ra một tiếng rít, huyết mạch lực đã phát động, cả người dài ra một loạt thiết thứ, phảng phất đột nhiên từ người biến thành con nhím.
- Làm người tốt đẹp thì không làm, không thấy con lừa đê tiện dạng chó hình người này suốt ngày muốn làm người ư, ngươi cũng là càng sống càng thụt lùi! Cũng tốt, tiễn ngươi một đoạn đường, cho ngươi đi đầu thai một lần nữa!
- Cạc cạc, Chu tiểu tử ngươi nói cái gì?
Con lừa đen một bên bất mãn hét lên.
Hắc kiếm của Chu Hằng xẹt qua, một đầu người phóng lên cao. Hắn không dừng lại chút nào, ánh mắt lành lạnh nhìn về phía người cuối cùng.
. . .
Không trì hoãn chút nào, Chu Hằng vừa tiến vào Sơ Phân Cảnh, lấy lực lượng đáng sợ của hắn cùng với nắm giữ Thế Cảnh, đã có thể nghiền ép Sơ Phân tam trọng thiên thông thường, giết Sơ Phân nhất trọng thiên tự nhiên giống như chơi đùa.
Hắn sẽ không chủ động gây hấn, nhưng phàm là muốn phạm hắn, hoặc là gây bất lợi đối với người đứng bên cạnh hắn, như vậy rất đơn giản, nhất luật đánh giết!
- Chu tiểu tử, tu vi ngươi tiến cảnh cũng tạm được, không bằng làm môn hạ của bổn tọa, bổn tọa có thể chỉ điểm ngươi một chút!
Con lừa đen đứng thẳng người lên, để hai móng trước giao nhau ở trước ngực, một bộ ngươi mau tới bái ta.- Ngươi con lừa đê tiện này, làm sao tiến vào đây?
Chu Hằng không hiểu chút nào, nếu nói con lừa đê tiện có thể xen lẫn trong hơn trăm người lúc trước cùng nhau đi vào, hắn đánh chết cũng không tin tưởng.
- Chính là một cái trận hỏng, làm sao ngăn được Lư đại gia nhà ngươi!
Con lừa đen để móng trước xuống, dương dương đắc ý chạy chậm.
- Bổn tọa một chân đạp ra, tiến vào!
Chu Hằng tự nhiên sẽ không tin tưởng, nhưng con lừa đen này vô cùng khôn khéo, nếu không phải nó muốn nói, dù uy bức lợi dụ thế nào đều vô dụng! Hắn suy nghĩ một chút, nói:
- Nếu con lừa đê tiện có thể tìm kiếm thảo dược, kế tiếp ngươi liền mang theo ba người các nàng đi tìm!
- Ừm, bổn tọa sẽ đốc thúc ba người quái dị các nàng!
Con lừa đen chồm người lên.
- Con lừa chết, ngươi nói ai là người quái dị?
An Ngọc Mị rốt cục thích ứng con lừa có thể nói, bắt đầu bạo nộ rồi.
- Lớn như vậy còn nói mình không phải là người quái dị, có muốn Lư đại gia cho ngươi mượn gương để soi soi hay không?
Con lừa đen bại hoại nói.
- Đừng để ý tới nó, ngươi so đo đẹp xấu với một con lừa làm cái gì?
Chu Hằng thật là không biết nên khóc hay cười, chẳng lẻ muốn để cho con lừa đen tiếp nhận thẩm mỹ quan của loài người?
- Hừ!
Lâm Phức Hương của làm cái mặt quỷ với con lừa đen, bởi vì nàng cũng bị đả kích vào hàng ngũ người quái dị.
- Vậy là các ngươi không có kiến thức, nếu để cho các ngươi thấy Thánh nữ của Đông Linh Tiên Trì, không phải là sẽ tự ti tới mức đập đầu chết sao!
Con lừa đen đê tiện dường như không trêu chọc mỗi người tới mức lửa giận ngút trời cũng không cam tâm, chuyển pháo khẩu hướng tới An Ngọc Mị tam nữ.
Cổ Tư căn bản không quan tâm, nhưng Lâm Phức Hương cùng An Ngọc Mị cũng là vô cùng tự tin đối với dung mạo, đâu chịu bị xỉ nhục là người quái dị trước mặt người trong lòng, lúc này liền miệng đấu miệng cùng con lừa đen.
Con lừa đen kia vốn không chịu ngồi yên, ước gì có người cãi nhau cùng nó, nhất thời hưng phấn chiến đấu cùng An Ngọc Mị hai nàng, lấy một địch hai cũng không rơi vào thế hạ phong chút nào, để cho hai nàng ngay cả tâm muốn chết đều có.
- Ta đi điều tức trước một chút!
Chu Hằng vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, tháp thân thì ghé vào trên người An Ngọc Mị, để nàng mang theo đi về phía trước, dù sao ở trong mắt người bình thường, không có chút phân lượng nào.
- Di, không gian pháp khí có thể cho vật còn sống?
Hai mắt con lừa đen nhất thời trừng rất tròn, dùng ánh mắt tham lam nhìn chằm chằm An Ngọc Mị, nước miếng nơi khóe miệng lập tức chảy thành nước miếng rớt xuống, đầu lưỡi đỏ rừng rực sắp rớt xuống đất.
- Con lừa đê tiện, ngươi muốn làm gì?An Ngọc Mị cảnh giới nhìn con lừa đen, con lừa đen này vừa nhìn đã biết không phải thứ tốt, căn bản không cần Chu Hằng nhắc nhở.
- Người quái dị, đưa món không gian pháp khí đó cho bổn tọa xem một chút!
Con lừa đen tùy tiện nói, một bộ cao nhân phong phạm.
- Không!
An Ngọc Mị quyết đoán lắc đầu, đưa cho nó chính là bánh bao thịt đánh chó, một đi không trở lại.
- Ngươi cho bổn tọa xem một chút, sau này bổn tọa sẽ gọi ngươi là Tiểu Sửu bát quái, gọi nàng là đại sửu bát quái!
Con lừa đen nhìn An Ngọc Mị, cũng là đưa một chân chỉ Lâm Phức Hương.
Lâm Phức Hương nhất thời kêu to lên:
- Con lừa đen chết tiệt, người ta xấu hơn nàng lúc nào?
- Đều xấu, đều xấu!
Thành công khơi dậy hai nàng cùng chung mối thù, liên thủ phát khởi công kích đánh con lừa đen. Chẳng qua là con lừa đen đê tiện thì đê tiện, thực lực lại không nhỏ, thế nhưng cũng tăng lên tới Sơ Phân Cảnh, khi hai nàng công kích đến nó ở một bên kêu loạn người quái dị, người quái dị.
- Dừng tay!
Cổ Tư bình tĩnh nói:
- Không nên lãng phí thời gian, tiếp tục tìm kiếm linh thảo!
An Ngọc Mị cùng Lâm Phức Hương cũng biết không làm gì được con lừa đê tiện kia, vừa lúc từ bậc thang này mà thu tay lại, các nàng hận hận trợn mắt nhìn con lừa đen, đều quyết định vô luận con lừa đen này nói gì đều coi như không có nghe được.
- Bảo bối gì a, năm đó bổn tọa không biết có bao nhiêu không gian pháp khí, đợi lát nữa sau khi Chu tiểu tử ra ngoài, nhất định sẽ bị sự anh minh của bổn tọa chiết phục, cam tâm tình nguyện dâng bảo vật lên!
Con lừa đen vừa lầm bầm lầu bầu.
Con lừa đê tiện này đã là tự luyến tới cực điểm, da mặt còn dầy hơn so sánh với thành tường!
Lâm Phức Hương cùng An Ngọc Mị liếc mắt nhìn nhau, cũng là thở dài, cùng súc sinh không mặt mũi không có da đấu võ mồm, có thể thắng sao?
. . .
Chu Hằng tiến vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp tự nhiên là để luyện hóa lực lượng trong hắc kiếm, ở trong di tích này, mỗi người cũng thu hồi mặt nạ trên mặt, động binh khí, hắn phải mau sớm tăng lực lượng lên.
Bốn cường giả Sơ Phân Cảnh cung cấp lực lượng tương đối phong phú cho hắn, nhưng tu vi vẫn là Sơ Phân nhất trọng thiên trung kỳ, chẳng qua là tăng lên một chút.
- Mới chỉ như vậy!
Hắn không khỏi cau mày, vốn tưởng rằng có thể nhất cử đẩy mạnh đến Sơ Phân nhất trọng thiên đỉnh phong, nhưng thử nghĩ xem không gian đan điền của hắn là gấp 40 lần Sơ Phân Cảnh bình thường, tu vi tích lũy chậm cũng rất bình thường.
Hắn tâm niệm vừa động, đã rời đi Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, lại thấy An Ngọc Mị tam nữ đang cẩn thận tìm kiếm trong bụi cây, mà con lừa đen kia lại đang ngáp dài ở một bên.
- Con lừa đê tiện, làm sao ngươi không có đi tìm linh thảo??
Chu Hằng không khỏi kỳ quái, có "Con lừa tìm thuốc" ở đây, cần gì An Ngọc Mị các nàng tìm kiếm khổ cực như thế.
- Bổn tọa đang rèn luyện các nàng!
Con lừa đen dõng dạc nói.
- Không phải đâu!
Lâm Phức Hương chạy tới.
- Quỷ hẹp hòi không nên tin nó, con lừa chết này căn bản sẽ không biết tìm kiếm linh thảo, nó chỉ biết lừa bịp!
Con lừa đen hừ một tiếng, nói:
- Người quái dị, bổn tọa biết ngươi chẳng qua là đang ghen tỵ thôi!
Sau đó ánh mắt nó đột nhiên sáng ngời,nói:
- Chu tiểu tử, mau để cho bổn tọa xem không gian pháp khí của ngươi một chút!
Chu Hằng cười ha ha một tiếng:
- Ngươi nếu không phải sợ tiến vào ra không được, bản thân ta sẽ không để ý trấn áp ngươi 180 năm, ngày nào đó đột nhiên nghĩ tới lúc thức dậy, làm súp thịt lừa!
Con lừa đen nhất thời nhếch miệng, lộ ra dày đặc răng trắng hướng về phía Chu Hằng, nhưng thử nghĩ xem, chủ nhân của không gian pháp khí quả thật có khả năng này, trừ phi thực lực của nó cường đại đến mức vượt ra khỏi phẩm cấp của pháp khí, lúc này mới có thể mạnh mẽ phá xuất!
Lư đại gia bị trấn áp mấy trăm năm, mấy ngàn năm thật vất vả mới thoát, cũng không muốn lại bị trấn áp.

Chương 114: Gài Bẫy Con Lừa!

Con lừa đen cuối cùng vẫn là nói thật, nó cũng không có năng lực tầm bảo gì, mà là có cảm ứng rất mạnh đối với sinh vật cường đại.
Ở dãy núi Bình Thiên mặc dù nó có thể có được nhiều linh thảo như vậy, thật ra là tìm đến yêu thú trông chừng linh thảo trước tiên, sau đó lại lừa bịp để trộm đi. Nói cách khác, Chu Hằng ăn tang vật suốt ba tháng!
Yêu thú muốn gạt, loài người cũng bị gài bẫy, giống như bốn người Chư Chí Hòa sẽ coi con lừa đen trở thành Thần Lư trời giáng, kết quả sai biệt ngay cả quần cũng bị mang đi, có thể thấy được con lừa đen vẫn rất có thực lực, nếu không phải vừa xuất hiện gặp phải Chu Hằng, bị nhìn xuyên bản tính, nói không chừng ngay cả Chu Hằng cũng sẽ mắc mưu.
Dù sao, một con lừa biết nói thật sự rung động, muốn người ta không coi thành thiên địa tường vật cũng không được.
- Con lừa đê tiện, ngươi đã không biết tầm bảo, vậy thì mau ra chỗ khác đợi!
Chu Hằng phất tay một cái, hắn đã miễn dịch đối với tính đê tiện của con lừa đen, nhưng An Ngọc Mị cùng Lâm Phức Hương đã sắp bị tức chết.
- Qua sông rút cầu a, bổn tọa thưởng cho người vong ân phụ nghĩa như ngươi bộ mặt hoàng kim!
Con lừa đen liên tục quái khiếu.
- Ngươi muốn đi theo cũng được, ngậm miệng lại, ta chỉ cần nghe được ngươi nói một chữ, lập tức ném ngươi ra ngoài!
Chu Hằng cười hì hì nhìn con lừa đen.
- Biến,, muốn bổn tọa không nói lời nào, ngươi là muốn mưu sát bổn tọa sao?
Con lừa đen há mồm liền cắn Chu Hằng, đối với chuyện ra ám chiêu, con lừa đê tiện này tuyệt đối là cao thủ trong đó.
Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ tránh qua một cạp kia, bất quá con lừa đen sau khi biết Chu Hằng có không gian pháp khí có thể để vật còn sống tiến vào, làm sao cũng không chịu rời đi.
- Muốn cho bổn tọa rời đi, đơn giản, đưa bảo tháp kia cho bổn tọa là được! Mặc dù bổn tọa nhìn không thuận mắt. Nhưng miễn miễn cường cường sẽ thu hiếu tâm này của ngươi!
Con lừa đen hết sức vô sỉ nói.
Nó hấp tấp đi theo, hiển nhiên là quyết định chủ ý muốn lừa bịp. Thừa dịp Chu Hằng không chú ý mà lấy kiện bảo bối này. Lấy sự thần bí của con lừa đen này, nói không chừng nó thật có thủ đoạn để cho Cửu Huyền Thí Luyện Tháp thoát khỏi quyền khống chế của Chu Hằng, sau đó nhận chủ một lần nữa!
Chu Hằng không dám khinh thường, con lừa đen này sinh ra đã thích gài bẫy, rất quen chuyện lừa gạt, tuyệt đối phải cẩn thận đề phòng.
Bốn người một lừa sau năm ngày di chuyển ở Linh Thảo Viên, chiếm được không ít thu hoạch, nhưng muốn nói giá trị liên thành thì một cũng không có. Đây cũng là đặc biệt của Linh Thảo Viên, luôn có thể có thu hoạch, nhưng linh thảo trồng trên trồng lên, thậm chí trên vạn năm cơ hồ là không thể nào gặp phải.
Chu Hằng cũng không có cái gì bất mãn, đã có được một khối mật Minh Ngọc Phong. Để cho bốn người đều có tiến bộ nhảy vọt, chuyến này sớm đã đáng giá!
Bọn họ rốt cục rời khỏi lâm viên to lớn này, tiếp tục đi lên trên núi, trong lúc đó mặc dù gặp phải mấy nhóm người, nhưng Chu Hằng cũng không có tùy ý giết người, chỉ cần con lừa đen không đê tiện, bình thường sẽ không xung đột.
Bọn họ xuyên qua một đám viện tử, nơi này đã từng là chỗ ở của đệ tử Đại Diễn Tông, lúc này lại toàn bộ trở thành quỷ ốc, trống rỗng.
Trong này cơ bản không thể nào có bảo vật, cho dù có sớm cũng bị người lấy đi. Bất quá, Chu Hằng vẫn là vào xem, nổi lên hứng thú đối với chuyện đã xảy ra của Đại Diễn Tông ngày xưa.
- Không có ai biết là chuyện gì xảy ra!
Cổ Tư lắc đầu. Ở phương diện này nàng có quyền lên tiếng hơn so sánh với An Ngọc Mị, Lâm Phức Hương.
- Đại Diễn Tông đúng là đột nhiên hủy diệt ngay lúc đó, đó là một loại lực lượng xa xa ra ngoài Sơn Hà Cảnh!
Chuyện đã qua mấy ngàn năm, chính là cường giả Khai Thiên Cảnh cũng chỉ có thể sống một ngàn năm, trải qua năm tháng người đã sớm chết sạch. Nhưng Đại Diễn Tông bị tiêu diệt quá mức cổ quái. Các thời đều có người nghiên cứu, cơ hồ mỗi chi tiết cũng được ghi lại từ đầu chí cuối.
Nhưng khi người của Đại Diễn Tông bị diệt toàn bộ. Thật ra thì không có bao nhiêu chi tiết được ngoại nhân biết, vẫn là bí mật.
- Có người nói, Đại Diễn Tông đắc tội Kết Thai Cảnh, thậm chí cường giả tuyệt thế Thần Anh Cảnh, mới có thể bị diệt sạch sẽ như vậy, vì vậy, cho dù có chút cường giả Sơn Hà Cảnh, thậm chí cường giả Linh Hải Cảnh tò mò cũng không dám tới đây, sợ không cẩn thận đắc tội vị cường giả kia!
An Ngọc Mị tiếp lời nói.
- Phụ thân sở dĩ sẽ đến nơi này định cư, thật ra thì cũng là muốn thử thời vận, có thể gặp vị tiền bối hư vô mờ mịt kia hay không, được đối phương chỉ bảo, đột phá Khai Thiên Cảnh!
Chu Hằng đi vào mấy gian sân, cẩn thận xem xét, thậm chí thấy được hai cỗ Khô Lâu chồng lên nhau ở một gian phòng ốc, từ xương chậu mà xm, rất rõ ràng là một nam một nữ, lại từ trình độ gắn bó của hai người, tám phần khi còn sống là nam nữ đang tiến hành chuyện thân mật nhất
- Không có phòng bị một chút nào!
Chu Hằng nhướng mày.
- Đúng là một loại lực lượng vượt xa, trong nháy mắt sẽ làm cho mọi người tử vong, ngay cả phát giác cũng không có phát giác ra!
- Người này so với Thiên Tôn không biết người nào mạnh hơn? Phi, một cái tay của Thiên Tôn là có thể trấn áp người này!
Con lừa đen thấp giọng lẩm bẩm.
- Con lừa đê tiện, ngươi đang nói thầm cái gì đó? Có phải biết cái gì hay không?Chu Hằng không có nghe rõ, chỉ biết là con lừa đen đang nói thầm.
- Bổn tọa đang suy nghĩ, làm sao đánh ngươi một cước!
Con lừa đen nham hiểm cười nói, cũng là chuyển đề tài.
Chu Hằng tự nhiên không tin, nhưng con lừa đen này vô cùng gian giảo, nếu không phải nó muốn nói, cũng không thể khiến nó nói ra, chẳng qua là lắc đầu, nói:
- Con lừa đê tiện, đến loại trình độ này, cần lực lượng cấp bậc gì?
Lần này con lừa đen cũng không có nói loạn, mà là yên lặng suy nghĩ, mới nói:
- Mới vừa rồi, người quái dị kia nói không sai, ít nhất phải Kết Thai Cảnh mới có thể làm!
- Con lừa đen chết tiệt!
An Ngọc Mị bay qua đánh một cước, nhưng là bị con lừa đen dễ dàng tránh né.
- Đại Diễn Tông này lúc ấy rốt cuộc đã làm chuyện thập ác bất xá gì?
Chu Hằng gõ đầu.
- Hoặc là nói, Đại Diễn Tông trong lúc vô tình đã chiếm được bảo vật gì đó, mới làm cho vị cường giả kia xuất thủ, giết người diệt khẩu!
Bất kể là trả thù hay là diệt khẩu, trong chớp nhoáng này hủy diệt cả Đại Diễn Tông, nghe nói thời kỳ toàn thịnh ít nhất có hơn vạn người, tuyệt đối là cực kỳ tàn nhẫn!
- Cũng không nhất định!
Cổ Tư tỏ vẻ phản đối, bình tĩnh nói:
- Ở trong mắt cường giả, hết thảy người yếu cũng chỉ là con kiến hôi thôi, hủy diệt nhiều tánh mạng của con kiến hôi hơn nữa cũng sẽ không đặt tại trong lòng cường giả!
Tất cả mọi người trầm mặc, theo thực lực tăng mạnh, bọn họ ngược lại còn có cảm giác nguy cơ. Giống như Đại Diễn Tông bị cường giả phá huỷ, nếu là tâm tình không tốt một cái đại khai sát giới, đây tuyệt đối là máu chảy vạn dặm, bất luận kẻ nào đừng mơ tưởng may mắn thoát khỏi.
Ở trong mắt cường giả, con kiến hôi vô tội bực nào!
Nhất định phải trở nên mạnh mẻ!
Chu Hằng bóp bóp nắm tay, nói ở trong lòng, vận mạng của hắn nhất định phải nắm giữ ở trong tay của mình.
Bốn người một lừa tiếp tục đi tới. Đi tới Diệu Đan Các.Diệu Đan Các tên tuy là các, nhưng cũng là một cái Thạch Điện thập phần lớn. Tổng cộng ba tầng, mỗi một tầng đều có rất nhiều đan phòng. Cất kỹ số lớn đan dược. Nhưng trải qua những năm này cướp đoạt, còn thừa đã không nhiều lắm.
Mà sở dĩ có thể còn dư lại, chính là mỗi viên đan trong đan phòng đều có cấm chế bảo vệ, có chút cấm chế rất dễ phá giải, có chút rất khó, mà những thứ còn dư lại, tự nhiên cũng là cấm chế đáng sợ nhất.
Cấm chế sẽ theo nguồn gốc lực lượng giảm bớt mà suy yếu, cuối cùng biến mất, vì vậy biện pháp ngu nhất chính là đợi. Phương pháp xử lí thứ hai là không ngừng dẫn động cấm chế, chỉ cần có thể đối kháng, như vậy thì có thể gia tốc làm cấm chế biến mất.
Dĩ nhiên, người tinh thông trận pháp còn có thể phá giải cấm chế, đây mới là phương pháp xử lí tốt nhất.
Mặc dù nói đan dược tầng thứ ba khẳng định phẩm cấp cao hơn so sánh với tầng thứ nhất, nhưng tầng thứ nhất cũng chưa chắc không có đan dược cực phẩm, mà mấu chốt nhất không phải là phẩm chất đan dược như thế nào, mà là có thể đắc thủ hay không, nếu không xem được mà lấy không được thì có ý nghĩa gì?
Bốn người Chu Hằng quét qua từng gian đan thất. Mấy ngàn năm qua đi, cơ hồ cấm chế gì cũng mất đi tác dụng, chỉ còn lại có một loạt đan thất trống không. Lò luyện đan ở giữa cũng bị đá ngả lăn mở ra, sớm bị dọn sạch.
Cho đến khi đi qua một nửa đan thất tầng thứ nhất, bốn người Chu Hằng mới nhìn đến một gian đan thất cũng không có bị dọn sạch. Có một lọ đan dược duy nhất còn lưu lại ở tầng trên cùng của kệ.
Phía trên bình thuốc dán một nhãn dán. Trên đó viết ba chữ "Hoàng Long Đan".
- Chu tiểu tử, trong miệng bổn tọa rỗi rãnh. Đưa bình đan dược kia để Lư đại gia mở mang dạ dày!
Con lừa đen không nhịn được bị coi thường.
- Hoàng Long Đan có ích lợi gì?
Chu Hằng quay đầu hỏi, ánh mắt con lừa đen này rất độc, bị nó nhìn trúng tám phần là đồ tốt!
- Có thể có ích lợi gì, chính là làm đường đậu cho bổn tọa ăn!
Con lừa đen tránh mà không nói, nước miếng không tự chủ chảy ra.
Hoàng Long Đan này khẳng định là đồ tốt, nếu không lực lượng cấm chế cũng sẽ không cường đại như vậy, đến bây giờ còn chưa tiêu tán. Mấy ngàn năm sóng to đãi cát, đan dược còn lại dĩ nhiên càng ngày càng không dễ dàng, nếu lấy được vậy tuyệt đối là đồ tốt.
Chu Hằng đưa tay phải ra, trong nháy mắt biến thành kim loại, chụp tới bình thuốc kia.
Bành!
Khi tay hắn đến gần bình đan chưa đầy một tấc, phảng phất như chạm đến một tầng sóng gợn, không khí nhất thời tản ra từng đạo rung động, sau đó cổ lực lượng cường đại phản chấn về Chu Hằng, đánh bay làm cho cả người hắn nặng nề đụng phải vách tường đối diện.
- Ha ha ha!
Con lừa đen cười lớn lên, thiếu chút nữa ngã ra.
- Không có sao chứ?
An Ngọc Mị cùng Lâm Phức Hương chạy tới đỡ hắn.
Chu Hằng lắc đầu, lực lượng cấm chế này mặc dù không đủ để tạo thành uy hiếp đối với hắn, nhưng cũng là bởi vì nguyên nhân hắn nhẹ nhàng sờ vào, lực lượng công kích càng lớn, độ mạnh yếu phản kích tự nhiên càng lớn.
Nếu là hắn đánh toàn lực, sẽ không còn đơn giản như vậy.
Hắn nhìn con lừa đen đang cười gian một chút, chợt đá ra một cước, đá vào trên mông đít con lừa đen. Một cước này vừa nhanh vừa chuẩn, hắn chẳng những vận dụng Tấn Vân Lưu Quang Bộ, lại dung hợp thế, con lừa đen cuối cùng khinh thường một hồi, bị Chu Hằng đánh lén trúng.
- Tiểu tử thúi, bổn tọa không xong với ngươi! A, mạng của con lừa khó bảo toàn . . .
Con lừa đen nặng nề đụng vào kệ đựng đan, bành, nhất thời một đạo sóng gợn trào lên, thật giống như hồ nước bị một tảng đá lớn rơi vào, sóng gợn lan đầy khắp đan thất.
Ông!
Bốn chân của con lừa đen chợt phát ra kim quang, đá bể đạo sóng gợn này.
Chết là không có chết, bốn chân còn đang co quắp, xem ra mạnh mẽ oanh phá cấm chế, nó cũng bỏ ra trả giá cực lớn.
Chu Hằng cười dài một tiếng, khoanh tay chộp bình thuốc vào trong tay.
Lúc này, con lừa đen là bị Chu Hằng gài bẫy thảm!

Chương 115: Oan Gia Ngõ Hẹp

- Quỷ hẹp hòi, con lừa đen chết tiệt này có phải đã chết thật hay không?
Nhìn thấy hình dạng con lừa đen, Lâm Phức Hương lại có chút đồng tình.
- Ngươi đã quên con lừa đê tiện này chửi thế nào rồi sao, cô gái ngốc!
An Ngọc Mị thì nhân cơ hội đá lên mông con lừa đen mấy đá, nàng đã sớm muốn làm như vậy, đáng tiếc con lừa đê tiện này quá trơn trượt, đến bây giờ mới có cơ hội.
Chu Hằng cầm Hoàng Long Đan hỏi tam nữ:
- Các ngươi có ai biết tác dụng của Hoàng Long Đan không?
Đan này cũng không thể ăn bậy.
Tam nữ đều lắc đầu, mà con lừa đen kia lại sùi bọt mép, tứ chi co giật.
- Hả, Hoàng Long Đan sao lại rơi vào tay ngươi?
Đúng lúc này, cửa đan thất đột nhiên xuất hiện hai người, nói chuyện đúng là Liễu Thánh Kiệt. Hai mắt nhìn chằm chằm Hoàng Long Đan, không che giấu được vẻ tham lam.
Có thể khiến cho một tên lòng dạ thâm trầm như tên này lộ ra vẻ tham lam như thế, Hoàng Long Đan này tuyệt đối bất phàm, khó trách ngay cả con lừa đen cũng động tâm.
- Chu Hằng, đưa Hoàng Long Đan cho ta, ân oán giữa chúng ta xóa bỏ!
Liễu Thánh Kiệt thập phần đại độ nói, dường như bán cho Chu Hằng một đại nhân tình vậy.
Tên này mặt dày cỡ nào mới không đỏ được, hơi mạnh cỡ nào mới nói ra lời như vậy!
- Biểu đệ, cần gì phải vô nghĩa với hắn, trực tiếp cướp đoạt là được!
Người bên cạnh hắn nói, vẻ mặt đầy kiêu căng.
Người này lại là biểu ca của Liễu Thánh Kiệt!
Trách không được hai người cùng nhau tiến vào, nên biết rằng chim chết vì ăn, ở ích lợi trước mặt cái gọi là tình nghĩa đồng môn, nghĩa khí bằng hữu đều là cứt chó, cũng chỉ có liên hệ máu mủ mới có thể cùng qua trải nghiệm.
Đương nhiên cũng phải xem là khảo nghiệm gì, nếu Chu Hằng chịu đem lấy hắc kiếm ra. Cũng nói rõ tác dụng của nó, cam đoan cho dù thân huynh đệ cũng trở mặt.
- Cẩn thận. Người này tên là Trương Tại Duẫn, tu vi là Sơ Phân tam trọng thiên!
Cổ Tư thấp giọng nói.
Lần này tiến vào di tích. Tổng cộng có bốn Sơ Phân tam trọng thiên, trong đó có ba người đạt tới đỉnh phong, lại không biết có mấy người đã có tư cách chuẩn bị tấn công Ích Địa Cảnh, chỉ là lần này tiến vào di tích cho nên mới kiềm chế lại.
Tuy nhiên khẳng định không phải Trương Tại Duẫn, bởi vì hắn còn đang ở Sơ Phân tam trọng thiên trung kỳ.
- Lưu lại Hoàng Long Đan, cút!
Ánh mắt Trương Tại Duẫn đảo qua An Ngọc Mị, hơi chút đình trệ sau đó lạnh lùng nói.
Chu Hằng tin tưởng nếu như không có An Ngọc Mị ở đây, đối phương sẽ tuyệt đối không vô nghĩa. Mà trực tiếp động thủ giết người đoạt bảo! Dù sao, một tán tu cường giả Khai Thiên Cảnh, cho dù là Thiên Tinh Tông cũng phải kiêng kỵ vài phần!
Trương Tại Duẫn đúng là đệ tử Thiên Tinh Tông, tuy rằng tư chất không xuất sắc như Nam Cung Nguyệt Dung, nhưng mà năm nay cũng chỉ 37 tuổi, tuyệt đối có thể xưng là thiên tài!
- Hoàng Long Đan này có ích lợi gì?
Chu Hằng biết con lừa đê tiện kia không dễ lừa, bởi vậy không bằng hỏi hai người trước mặt kia.
Liễu Thánh Kiệt bật cười, nói:
- Ngươi cũng dám hỏi ta?
- Có gì không dám!
Chu Hằng nhún vai:
- Tuy nhiên. Ta cũng không hỏi ngươi, mà là hỏi hắn!
Hắn chỉ chỉ Trương Tại Duẫn, sau đó ngón tay lại chỉ Liễu Thánh Kiệt, nói:
- Ta sẽ giết ngươi trước. Sau đó sẽ hỏi hắn!
- Khẩu khí thật lớn, tin tưởng tới điên rồi sao?
Trương Tại Duẫn lạnh lùng nói, trong mắt tràn ra sát khí.
- Biểu ca. Nơi này có trận pháp cấp bậc Sơn Hà Cảnh che lấp, cho dù trên người nữ nhân này mang theo vật giống như truyền tin thạch cũng không có thể truyền tin tức ra ngoài. Ngươi trước chống đỡ An Ngọc Mị và Cổ Tư, ta giải quyết hai người còn lại cùng con lừa...Hả?
Liễu Thánh Kiệt liếc nhìn Lâm Phức Hương. Lại nhìn con lừa đen bên dưới, đột nhiên choáng một cái!
Đây là chuyện gì xảy ra!
Làm sao đột nhiên lại chạy tới một con lừa đen? Hơn nữa, rõ ràng Lâm Phức Hương không lấy được danh ngạch, sao lại xuất hiện ở đây?
- Biểu ca, trên người bọn họ có thể có pháp khí không gian chứa được vật sống.Sau khi Liễu Thánh Kiệt choáng váng, đột nhiên kinh hô lên, vẻ mặt mừng như điên.
Chỉ cần pháp khí không gian thì đã quý báu rồi, đừng nói trên người hắn không có, cho dù cha hắn cũng lấy không ra, chỉ có mấy vị đại lão Thiên Tinh Tông mới có bảo vật như vậy. Mà pháp khí không gian bình thường khi cất chứa vật còn sống thì hẳn phải chết, hoặc là lực lượng quá mạnh mẽ, khiến pháp khí không gian nổ tung!
Pháp khí không gian có thể thu được vật còn sống ít nhất cũng phải cường giả Kết Thai Cảnh mới có thể chế tạo được, bởi vì sinh mệnh là thứ thần kỳ nhất trên đời, đan điền Kết Thai Cảnh uẩn dục thần thai, mới có thể hiểu được ý nghĩ sâu xa của sinh mệnh.
Trong nháy mắt Liễu Thánh Kiệt hiểu được, trách không được Chu Hằng rõ ràng chỉ là Nhân linh thể tam tinh, nhưng tu vi lại tịnh tiến đáng sợ, có chiến lực nghịch thiên như vậy, cùng giai địch! Tất cả đều đến từ bảo vật Kết Thai Cảnh kia, nhất định là vậy!
May mắn, may mà bây giờ để hắn gặp phải, nếu không chờ tiểu tử này tiến vào Sơ Phân Cảnh thì liền khó đối phó!
Không tiếc bất cứ giá nào phải giết chết, cơ duyên nghịch thiên như vậy phải thuộc về mình!
Bảo vật cấp bậc Kết Thai Cảnh a!
Liễu Thánh Kiệt đỏ mắt lên, mà Trương Tại Duẫn cũng không tốt hơn bao nhiêu, hai người đồng thời nhìn chằm chằm Chu Hằng, hô hấp dồn dập trở nên ồ ồ.
- Đừng có tham, cái mạng cũng không còn đâu!
Chu Hằng lạnh lùng nói.
- Ngươi đi đoạt bảo vật tiểu tử này lại, ta sẽ bám trụ hai nữ nhân này!
Trương Tại Duẫn quyết định rất nhanh, Cổ Tư và An Ngọc Mị đều là Sơ Phân Cảnh, tuy rằng hắn tự tin có thể dễ dàng thắng cho dù hai nàng liên thủ, nhưng chung quy không có khả năng 3 chiêu 5 thức liền thắng lợi, đêm dài lắm mộng, bảo vật tự nhiên phải nắm trong tay mình mới có thể an tâm.
- Ừ!
Liễu Thánh Kiệt lộ ra vẻ dữ tợn, hắn muốn đánh giết Chu Hằng cũng không phải một ngày hai ngày, đáng tiếc đầu tiên là Lữ Tố Nga phản bội, sau tuy rằng dấy lên thù hận giữa Chu Hằng và Nam Cung gia, nhưng Chu Hằng dùng thực lực cường đại một lần nữa giải quyết được.
Nhưng bây giờ bị trọng bảo mê hoặc, hắn nhất định phải xử lý Chu Hằng, cho dù về sau An Nhược Trần phát hiện hắn cũng bất chấp!
- Chu Hằng, ngươi không nên không biết phân biệt! Nếu như ngươi ngoan ngoãn làm chó của ta, ngươi còn có thể sống rất tốt!
Liễu Thánh Kiệt lật tay phải lên, trong tay xuất hiện một thanh trường kiếm xanh biếc như nước, nhất định không phải phàm vật.
Để tránh có người tới đây làm ảnh hưởng, hắn phải dùng thời gian ngắn nhất xử lý Chu Hằng, bởi vậy rõ ràng là ỷ lớn hiếp nhỏ, hắn lập tức vận dụng pháp khí.
- Hiện tại, đi tìm chết đi!
Liễu Thánh Kiệt bay vọt ra, pháp khí trong tay vung lên cao, chém về phía Chu Hằng.
Hắn biết Chu Hằng nắm giữ Thế, nhưng ở trước mặt lực lượng tuyệt đối, thế thì có ích gì!
- Chết! Chết! Chết!
Hắn cười dữ tợn, đã mấy lần mơ ước giờ khắc này xuất hiện, nhưng cho tới bây giờ mới được như ý nguyện.
Trương Tại Duẫn thì nhìn chằm chằm Cổ Tư và An Ngọc Mị, để ngừa bọn họ nhúng tay cứu người, nhưng mà khiến hắn kỳ quái là hai nàng chẳng những không có ý xuất thủ, ngược lại nhàn nhã nhìn trò vui!
Này là chuyện gì vậy? Vào giờ khắc này hắn cũng có cảm giác bi ai thay Chu Hằng, tiểu tử này cũng quá thảm, không ngờ gặp phải loại nữ nhân tình nghĩa này.Chu Hằng tươi cười, nói:
- Liễu Thánh Kiệt, cho ngươi một lời khuyên, trước khi cùng người giao thủ tốt nhất phải biết thực lực đối phương rõ ràng! Tuy nhiên, khi ta chưa nói, dù sao ngươi cũng không có sau đó!
- Chó má!
Liễu Thánh Kiệt một kiếm xẹt qua, kiếm đã chém tới chỗ cổ Chu Hằng rồi, hắn không kịp chờ đợi nữa, hắn muốn nhìn thấy cảnh tượng xinh đẹp đầu người bay lên, máu tươi phun ra.
Hắn tự nhiên biết đạo lý biết người biết ta, nhưng mà Chu Hằng có thực lực gì hắn còn không rõ ràng sao? Tụ Linh Cảnh? Có thể giao phong được với Sơ Phân Cảnh sao? Không biết kém rất xa, đây chính là 1 cái hào rộng tuyệt đối không thể vượt qua!
Chẳng lẽ chỉ vài ngày mà tiểu tử này có thể xông phá Sơ Phân Cảnh sao?
Liễu Thánh Kiệt mạnh mẽ phủ định, Chu Hằng tiến vào Tụ Linh Cảnh cũng chưa được bao nhiêu ngày a, lại ở trong khoảng thời gian ngắn nhiều lần đột phá tiến vào Tụ Linh tam trọng thiên, muốn nói hắn tiến thêm một bước thì là chuyện không thể a!
Không có khả năng! Không có khả năng!
Đại cảnh giới há có thể dễ dàng đột phá như vậy, mà hắn lại chỉ là Nhân linh thể tam tinh, huyết mạch lực cũng không cường đại, sao có thể ở trong vòng mười ngày ngắn ngủi xông phá được?
Hắn đang gạt mình, nhất định là như vậy!
Chu Hằng ra tay, trong nháy mắt kim loại hóa, một tay chụp lấy trường kiếm của Liễu Thánh Kiệt. Hắn nắm giữ Thế, bất kỳ biến hóa nào trong mắt hắn đều như một trò đùa, một trảo này nhìn như khinh miêu đạm tả, nhưng mà Liễu Thánh Kiệt làm sao cũng không tránh được.
- Muốn chết!
Liễu Thánh Kiệt hừ lạnh một tiếng, huyết mạch lực thì thế nào, không đủ lực lượng duy trì cũng biến thành mảnh vụn!
- Toái cho ta!
Hắn chợt quát lên, linh lực vận chuyển muốn mạnh mẽ chém nát bàn tay Chu Hằng.
- Chưa chắc!
Chu Hằng vững vàng bóp chặt thân kiếm, tiếng xèo xèo chói tai không ngừng vang lên.
Liễu Thánh Kiệt trong lòng lạnh lẽo!
Sơ Phân Cảnh! Thật sự là Sơ Phân Cảnh! Lúc này mới bao nhiêu ngày a, tiểu tử này lại đột phá, còn có thiên lý hay không! Nhất định là do bảo vật Kết Thai Cảnh trong tay hắn, cho nên hắn mới sáng tạo ra kỳ tích nghịch thiên như thế.
Sớm biết như vậy, trước kia vì sao không xuống tay xử lý, bây giờ đến nỗi dưỡng hổ gây họa!
Biết vậy chẳng làm! Biết vậy chẳng làm a!
- Buông tay!
Chu Hằng quát lạnh, dùng sức kéo một cái, Liễu Thánh Kiệt không nắm được trường kiếm, trường kiếm mạnh mẽ bị đoạt mất.
Không gian đan điền của hắn gấp 40 lần Sơ Phân Cảnh bình thường, đương nhiên, Liễu Thánh Kiệt cũng có thể miễn cưỡng xem như thiên tài, không gian đan điền so với Sơ Phân Cảnh thông thường cũng lớn hơn rất nhiều, nhưng ít ra nhỏ gấp mười Chu Hằng!
Bởi vậy, Liễu Thánh Kiệt rõ ràng là Sơ Phân nhất trọng thiên đỉnh phong cũng không có lực lượng đánh bừa với Chu Hằng, cho dù có thêm pháp khí!
- Biểu ca, chúng ta liên thủ xử lý hắn!
Liễu Thánh Kiệt cắn răng nói, tiểu tử này quá yêu nghiệt, vừa mới tiến vào Sơ Phân Cảnh đã có lực lượng vượt qua hắn, cộng thêm nắm giữ Thế, chín thành chín hắn không phải là đối thủ.
- Trách không được!
Trương Tại Duẫn ngạo nghễ nhìn lại Chu Hằng, khó trách An Ngọc Mị và Cổ Tư không ra tay, thì ra Chu Hằng đã tiến vào Sơ Phân Cảnh, họ tự nhiên không sợ.
- Tuy nhiên, chênh lệch chính là chênh lệch, ta là Sơ Phân tam trọng thiên, bốn người các ngươi liên thủ cũng không thể nào là đối thủ của ta!
Ở dưới tình huống bình thường, đúng là như thế, một gã võ giả Sơ Phân tam trọng thiên đủ để địch nổi năm Sơ Phân nhị trọng thiên, mà Chu Hằng bọn họ dù tính cả con lừa đen cũng mới là năm người, hơn nữa còn có một Tụ Linh Cảnh.
Nhưng mà chiến lực Chu Hằng sao có thể tính theo lẽ thường.
- Các ngươi lắm lời quá đó!
Chu Hằng tiện tay ném pháp khí qua một bên, vung quyền đánh tới Liễu Thánh Kiệt.
- Lớn mật!
Trương Tại Duẫn gầm lên một tiếng, cũng đánh ra một quyền, nghênh đón Chu Hằng.
- Oanh!
Một tiếng nặng nề vang lên, lực lượng cuồng bạo bắt đầu khởi động, Chu Hằng và Trương Tại Duẫn đồng thời bị đánh bay ra, đụng vào vách tường, người còn lại trực tiếp đụng vào cánh cửa, đụng vào vách tường trên lối đi nhỏ.
Đúng là chẳng phân biệt được cao thấp!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau