KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1106 - Chương 1110

Chương 1108: Xác nhận

Hỏa Tâm trưởng lão vung một chưởng, băng đóng trên người trên thân Chu Hằng lập tức hóa giải. Tu vi của hắn không kém gì Thiên Ấn trưởng lão, muốn hóa giải giam cầm này tự nhiên không thành vấn đề.

- Tiểu bối, hiện tại ngay cả Long tộc cũng không dám bảo đảm ngươi, ngươi còn gì để nói? Lão già này chỉ cho là Nhị tổ không thừa nhận thân phận của Chu Hằng là bởi Nhị tổ sợ rắc rối, dù sao loại chuyện giả mạo sư đệ của Hoặc Thiên Thánh nhân có thể lớn có thể nhỏ!

Vì thế, sợ đắc tội một vị Thánh nhân, Long tộc lựa chọn vứt chốt giữ xe, dứt khoát không thừa nhận tộc nhân này!

Theo Hỏa Tâm trưởng lão nghĩ, đây mới là cách giải thích hợp lý nhất, cái gì sư đệ Thánh nhân, ngươi đang đùa hả? Hắn là người cũ mười mấy kiếp ở Thái Hư Tông, Thái Hư Thánh Nhân có đồ đệ thứ ba hay không, Hoặc Thiên có sư đệ hay không, hắn lại không biết?

Chu Hằng giãn gân cốt một chút, tuy rằng Thiên Ấn trưởng lão không nặng tay, nhưng dù sao cũng là bị đóng băng, làm sao mà thoải mái được. Hắn cười nhìn Hỏa Tâm trưởng lão, nói: - Lão già, ngươi phải nên học tập tư thế quỳ lạy tổ sư gia, tư thế không đúng, ta sẽ không vừa lòng!

Tiểu tử khốn kiếp này!

Hỏa Tâm trưởng lão thật không nói được gì, làm sao trên đời này lại có kẻ cần mẫn đi giả mạo trưởng bối người khác như thế? Rốt cuộc là tên này cố chấp hay đầu óc chạm mạch?

Đối mặt với "ngu si" như thế, Hỏa Tâm trưởng lão cũng mất hứng thú nói nhảm, hắn chỉ chờ Thiên Ấn trưởng lão bị tông chủ đại nhân mắng cho một trận, lại giết ngay Chu Hằng tại chỗ, để cho Thiên Ấn trưởng lão càng thêm chịu tội!

Như vậy, đối phương mất hết mặt mũi, về sau còn tranh quyền với hắn là khí thế đã yếu mất ba phần!

Chu Hằng... chỉ là một tiểu nhân vật, chỉ là một đạo cụ mà thôi!

Sắc mặt Thiên Ấn trưởng lão đột nhiên đại biến, hắn đã kết nối thành công với Hoặc Thiên, nhưng lại nhận được tin tức làm hắn kinh hồn bạt vía, không khỏi nhìn sang Chu Hằng, sắc mặt đương nhiên không dễ coi.

Ha ha! Bị tông chủ đại nhân mắng một chặp rồi chứ gì!

Tên ngu đần này!

Hỏa Tâm trưởng lão mừng muốn chết, thế nào mà Thiên Ấn trưởng lão lại đi tin Chu Hằng nói bậy nói bạ, còn bị Nhị tổ Long tộc xúi giục đi hỏi tông chủ đại nhân chứng thực, vậy không phải ngu đần hay sao?

Hắn giơ cao tay phải, lực lượng hùng hồn đã tích tụ sẵn!

Lực lượng của hắn đủ để chấn Chu Hằng thành mảnh vụn, lại dùng pháp tắc hỏa diễm đốt thành hư vô, như là chưa từng tồn tại!

Bịch một cái, Thiên Ấn trưởng lão quỳ xuống.

Ngay từ đầu Hỏa Tâm trưởng lão còn tưởng hắn bị Hoặc Thiên mắng cho kinh hồn vỡ mật, đứng cũng không vững, nhưng hắn liền lập tức phát hiện không đúng, bởi vì Thiên Ấn trưởng lão là quỳ xuống trước Chu Hằng.

Hả?

Chuyện gì thế!

- Đệ tử Thiên Ấn, bái kiến Chu tổ sư gia! Hỏa Tâm trưởng lão cung kính dập đầu, giọng kinh hoàng sợ hãi, hắn đã được chính miệng Hoặc Thiên xác nhận!

Phụt!

Hỏa Tâm trưởng lão liền phun ra, phản ứng đầu tiên của hắn đương nhiên là Hỏa Tâm trưởng lão điên rồi, rõ ràng bị tông chủ đại nhân mắng cho một trận, lại còn dùng phương pháp này để vãn hồi thể diện!

Nhưng hắn lập tức hiểu được điều này không thể nào!

Đường đường cường giả Chuẩn Hỗn Độn Cảnh làm sao cũng không cần dùng phương pháp mà ngày sau chọc thủng ngay để làm mình tạm thời không mất mặt, nên biết thân phận của hắn cao cỡ nào ở Thái Hư Tông, hắn vừa quỳ là đại biểu cho thái độ của toàn Thái Hư Tông!

Đến lúc đó, ngay cả Hoặc Thiên cũng không tha cho hắn!

Nhưng Thiên Ấn trưởng lão vẫn quỳ xuống, có nghĩa là... Chu Hằng không nói dối, Nhị tổ Long tộc cũng không nói bậy!

Sao lại thế được!

Nhưng Thiên Ấn trưởng lão đã xác nhận với tông chủ đại nhân!

Người khác có thể bị điên, nhưng tông chủ đại nhân có thế hay sao? Đó là tồn tại còn hùng mạnh hơn Thánh nhân đời trước, thiên hạ đệ nhất Thánh đó!

Hỏa Tâm trưởng lão vốn giơ tay lên thật cao, chuẩn bị đánh ra đành lúng túng chuyển sang vò đầu, trong nhất thời không biết phản ứng theo nào! Bản năng của hắn không muốn quỳ xuống trước Chu Hằng, hắn vẫn không muốn tin, nhưng trong lòng lại có một tiếng nói đang nói cho hắn biết, đây là sự thật!

Những người khác cũng trợn mắt cứng lưỡi, nháo cả buổi, Chu Hằng lại thật là tổ sư gia Thái Hư Tông bọn họ? Sư đệ của tông chủ đại nhân?

Bọn họ không phải là Hỏa Tâm trưởng lão, thấy Thiên Ấn trưởng lão cũng quỳ xuống, vội vàng đi ra quỳ xuống, còn như Nguyên Tâm lại xấu hổ đến đỏ hết cả mặt. Chu Hằng không nói sai, hắn nếu xưng huynh gọi đệ với Chu Hằng, quả thật là khinh sư diệt tổ mà!

Ở trong một tông môn, để ý nhất là bối phận, điều này tuyệt đối không được rối loạn!

Chu Hằng liếc Hỏa Tâm trưởng lão, ho khan một tiếng, lấy ra hắc kiếm.- Thánh kiếm!

- Hắc Ảnh Kiếm!

Hỏa Tâm trưởng lão cùng Thiên Ấn trưởng lão đồng thời kinh hô, có lẽ những người khác chưa thấy qua hắc kiếm, nhưng bọn họ là người ở Thái Hư Tông mấy kiếp, làm sao không nhận ra được thanh Thánh khí mà Thái Hư Thánh Nhân sử dụng?

Như vậy, thân phận của Chu Hằng được xác nhận tuyệt đối!

Bịch! Hỏa Tâm trưởng lão cũng quỳ xuống, chỉ là trong lòng lão già này vẫn còn đang nén giận, ngươi rõ ràng mang theo Thánh kiếm, làm gì không sớm lấy ra đây?

Hắn đúng là xong chuyện mới phán như thánh, nếu Chu Hằng sớm lấy ra hắc kiếm, khẳng định hắn sẽ nghĩ là Chu Hằng trùng hợp nhặt được hắc kiếm, bởi vì năm đó trận chiến năm Thánh ngã xuống bùng nổ ở chỗ nào, căn bản không có người biết!

Cho nên, Hắc Ảnh Kiếm được coi như Thánh kiếm, tượng trưng của Thái Hư Tông vẫn mãi không được thu hồi.

Trên thực tế, nếu như Chu Hằng không gặp được Hoặc Thiên, hắn quả thật chỉ là một "dã nhân".

- Bái thêm mấy cái! Bái thêm mấy cái! Con lừa đen vọt ra. - Lư đại gia bị các ngươi dọa sợ không nhẹ, không dập đầu thêm mấy cái sao mà được?

Con lừa đê tiện này phát hiện tình huống không đúng liền bỏ chạy cực nhanh.

Thường nói quân tử không đứng trước tường đổ, con lừa đen dù không dính dáng gì với quân tử, nhưng năng lực bỏ chạy lại tuyệt đối siêu hạng.

Mãi đến giờ chuyện đã sáng tỏ, nó mới chạy trở ra, có thể giở trò uy phong tổ sư gia.

- Thiên Ấn trưởng lão mời đứng lên, Nguyên Tâm "huynh" mời đứng lên! Chu Hằng chỉ đỡ hai người lên, rồi nói: - Những người khác thì quỳ thêm một hồi đi!

Nguyên Tâm nghe chữ "huynh"này thiếu chút hôn mê, hắn nếu thật làm huynh trưởng của Chu Hằng, không phải sẽ ngang hàng với Hoặc Thiên, còn không phải muốn chết hay sao?

- Ha ha! Chỉ đùa thôi, Nguyên Tâm đừng để ý! Chu Hằng cười nói.

Nguyên Tâm dùng ánh mắt ai oán nhìn Chu Hằng, chỉ là ai bảo hiện giờ bối phận của Chu Hằng cao đến kinh người, hắn có muốn oán trách cũng không có tư cách, chỉ có thể cúi đầu như nàng vợ bé nhỏ.

- Thiên Ấn trưởng lão, mời dẫn ta đi gặp sư tỷ! Chu Hằng nói với Thiên Ấn trưởng lão.

- Tuân dụ! Thiên Ấn trưởng lão cung kính thưa, tuy rằng tu vi của hắn mạnh hơn Chu Hằng không biết bao nhiêu lần, nhưng có bối phận đè xuống, dù hắn có bước vào Hỗn Độn Cảnh cũng phải thành thật cung kính trước mặt Chu Hằng.

Trừ khi hắn không muốn ở trong Thái Hư Tông nữa!

Thiên Ấn trưởng lão dẫn Chu Hằng cùng con lừa đen rời đi, đám người Hỏa Tâm trưởng lão thì căn bản không dám đứng lên, mỗi người đều toát đầy mồ hôi lạnh, bởi vì tính tình tông chủ đại nhân của bọn họ hiện tại không nói là tốt, tuy rằng bình thường căn bản không để ý chuyện vặt trong tông môn, nhưng người là là thiên hạ đệ nhất Thánh, năm đó đã được chúng thần thú gọi là đệ nhất nhân vật không thể chọc tới!
Lăng Phi thì có chút không nắm chắc, hắn căn bản không phải đệ tử Thái Hư Tông mà, vừa rồi bị dọa cũng quỳ xuống theo, bây giờ tiếp tục quỳ hay là đứng lên đây?

Sớm biệt thế hắn phải nên lập tức chạy ra ôm chân Chu Hằng, liều chết cũng phải bám dính theo, vậy sau này hắn liền phát đạt rồi!

Hắn tiếc than không thôi, vì mình lãng phí cơ hội bằng trời mà hối hận muốn vả mặt mình.

.............

Chu Hằng đi theo Thiên Ấn trưởng lão đến một ngọn núi cao, nơi này đá mọc lung tung, hùng vĩ tráng lệ, trên đỉnh núi có một tòa cung điện trôi nổi, đây là vị trí tông môn Thái Hư Tông.

Trên đường có Thiên Ấn trưởng lão dẫn trước, tự nhiên không bị ngăn cản, nhanh chóng đi tới trước một tòa cung điện hoa lệ. Ngoài cửa đại điện có tám nữ hầu thủ vệ, nhìn thấy Thiên Ấn trưởng lão đi đến cũng không nể mặt, đồng loạt đưa tay ra, quát: - Người đến dừng bước!

- Tám vị tiên cơ, đây là Chu tổ sư gia, sư đệ của tông chủ đại nhân, đến đây xin gặp tông chủ đại nhân! Thiên Ấn trưởng lão không dám sơ suất, vội nghiêm mặt nói.

Tám nữ nhân này dù cũng chỉ là Hắc Động Vương, nhưng các nàng chính là cận thị của Hoặc Thiên, địa vị vượt xa tu vi.

- Chờ ở đây, ta đi vào bẩm báo tông chủ đại nhân! Một thị cơ nói.

- Để hắn vào đi!

Ngay lúc này, giọng nói lành lạnh nhưng ngọt ngào của Hoặc Thiên truyền tới, truyền rõ ràng vào tai mỗi người.

Chu Hằng cười hắc hắc, sải bước đi tới, xuyên qua tám cơ thị đi vào cung điện, con lừa đen cũng muốn đi qua, lại một bị một thị cơ nắm đuôi, chỉ có thể đạp bước tại chỗ.

- Tông chủ đại nhân chỉ nói để một mình Chu tổ sư gia đi vào! Thị cơ kia lạnh lùng nói.

- Hứ! Nói như là bổn tọa rất muốn gặp đại ma nữ kia vậy! Không đi càng tốt! Con lừa đen hừ một tiếng, ngạo kiều nói.

- Ngươi nói cái gì!

Thị cơ kia giận dữ, con yêu thú đẳng cấp thấp này dám nhục mạ tông chủ đại nhân?

- Tỷ tỷ, vừa rồi tỷ nắm đuôi của Lư đại gia thật thoải mái, thêm lần nữa được không? Con lừa đen đột nhiên mặt dày nói.

Biến.... biến thái a!

Thị cơ kia sợ đến run run, lập tức đạp thẳng vào con lừa đen.

- A.... Con lừa đen kêu thảm một tiếng, đã bị đá bay đụng vào cột đá, két một tiếng tuột xuống, miệng sùi bọt mép.

....................

Chu Hằng đi vào cung điện, một đường có tiếng nói của Hoặc Thiên chỉ dẫn, xuyên qua mấy con đường, cuối cùng hắn gặp được vị thiên nữ tuyệt thế ở trong hoa viên. Hoặc Thiên đang ngồi dưới một gốc đào lớn, một thân váy hồng, hai chân trầ, cùng một tính cách với Hồng Nguyệt.

- Không tệ, tiến bộ rất nhanh, lại hình thành 1000 sao chối, cũng trưởng thành 2 cái hố đen, có hy vọng trong vòng trăm năm xông lên Hỗn Độn Cảnh! Hoặc Thiên nhìn hắn một cái, dùng giọng khẳng định bình luận.

Trăm năm đột phá Hỗn Độn Cảnh? Vậy thì quá chậm!

Chu Hằng ho khan, nói:

- Có chuyện này, ta muốn làm rõ với nàng!

Hắn kể lại chuyện Hồng Nguyệt, trọng điểm là là đối phương bị Thiên Mệnh Chân Quân dùng thủ đoạn kỳ dị mê hoặc.

Sau khi nghe xong, Hoặc Thiên im lặng hồi lâu, mới nói: - Sư huynh của ta vốn có thiên phú võ đạo không kém gì ta, nếu hắn tập trung tâm tư vào kỳ môn này, nói không chừng quả thật có năng lực đó!

Chu Hằng mừng rỡ, Hoặc Thiên có thể tiếp nhận luận điểm này, vậy đã thiết lập được cơ sở để "sửa án" cho Hồng Nguyệt.

- Nhưng mà, làm sao ngươi biết được? Hoặc Thiên đột nhiên chuyển giọng, nhìn vào Chu Hằng.

- Ngươi đã gặp cô ta? Hình như, quan hệ còn rất gần!

Nào chỉ là gần, ngay cả mạng người cũng làm thành rồi!

Chương 1109: Người chết mà sống lại

Chu Hằng gãi đầu, nhảy lên, ngồi bên cạnh Hoặc Thiên.

Hoặc Thiên khẽ chau mày, dường như không quen bị hắn tới gần như thế, nhưng Chu Hằng lại bá đạo vòng tay, ôm lấy vai thon của nàng, làm nàng không thể thả người chạy đi.

Đương nhiên, đường đường Thánh nhân nếu muốn đánh văng Chu Hằng ôm ấp là chuyện quá dễ dàng, chỉ xem có muốn hay không thôi.

- Hứa với ta, trước khi nghe xong không được nổi giận! Chu Hằng nói.

Hoặc Thiên trừng hắn, không đồng ý cũng không lắc đầu, chỉ nói:

- Nói!

Chu Hằng nhìn vào mắt nàng, đột nhiên cúi đầu hôn xuống.

- Ưm... Hoặc Thiên lập tức tay chân cứng ngắc, trong ánh mắt tràn đầy tinh tú xoay chuyển, trên người nàng tuôn trào khí tức mạnh mẽ mà không ổn định, chỉ cần có một cái không khống chế được, phá hủy cả Thái Hư Tinh cũng không thành vấn đề!

Hôn ít nhất ba phút, Chu Hằng thế mới nhấc đầu lên, nói:

- Như vậy, có chết cũng kiếm lời!

- Cái tên nhà ngươi! Hoặc Thiên rất là bực bội, tên khốn này nói gì thế?

Chu Hằng cười hắc hắc, bắt đầu kể lại chuyện hắn và Hồng Nguyệt quen biết.

Nửa phần đầu, Hoặc Thiên cũng có thể đoán được, bởi vì sau đó nàng gặp Hồng Nguyệt, cũng vì thế mà làm hai nàng bùng nổ xung đột, cuối cùng thức tỉnh trí nhớ, trở thánh Thánh nhân.

Nhưng nghe được nửa đoạn sau, Hoặc Thiên đã bắt đầu nhíu mày, rõ ràng là Hồng Nguyệt đang kéo Chu Hằng xuống nước, cuốn hắn vào ân oán giữa các nàng. Mà cuối cùng, Chu Hằng lại ở chung với Hồng Nguyệt!

- Rất tốt, ngay cả sư điệt của mình mà ngươi cũng xuống tay được! Hoặc Thiên lạnh lùng nói.

Nói cho nghiêm túc, là sư điệt kia đẩy ngược lại sư thúc hắn, đúng là đại nghịch bất đạo! Chu Hằng thầm nhủ, cắn chặt răng, hắn quyết định tiếp tục thẳng thắn, nói: - Còn có, cái này, hình như Hồng Nguyệt đã mang thai!

- Của ngươi! Hoặc Thiên hỏi một câu vô nghĩa.

Chu Hằng gật đầu, hắn cảm giác được gió lốc đang ấp ủ.

Hoặc Thiên lạnh lùng nhìn hắn, đột nhiên vung tay lên, xẹt, một đoàn hào quang hồng nhạt lao thẳng chân trời. Chỉ một lát sau, cả vòm trời trở nên náo nhiệt, vô số ánh sáng lấp lánh, tựa như đang bắn pháo hoa!

Nhưng Chu Hằng lại biết, đó không phải pháo hoa gì, mà là đại ma đang nổi giận, phất tay liền đánh nổ cả đống lớn vì sao!

Nếu một đòn này đánh lên người mình?

Chu Hằng rùng mình, ở cùng một túi thuốc nổ thật làm người ta kinh hồn bạt vía!

- Nếu các ngươi đã có cặp có đôi, còn tới tìm ta làm gì? Hoặc Thiên lạnh lùng nói, giọng đã sắp đông thành băng.

Chu Hằng thật sự cảm thấy mình tội không thể tha, lại còn phải tiếp một lần tuyết phủ thêm sương, nhưng không có cách nào, nên đối mặt thì phải đối mặt. Từ lúc xuất phát hắn đã có chuẩn bị tâm lý.

Hắn nói: - Ta cần một giọt máu Thánh nhân của nàng!

- Ha, ha ha ha ha! Hoặc Thiên cười to, nhưng vẻ mặt ngày càng lạnh, nàng suy nghĩ một lúc, hỏi: - Là dùng làm thuốc dưỡng thai?

Quả nhiên, nàng và Hồng Nguyệt là cùng một mạch, chuyện Hồng Nguyệt biết, nàng tuyệt đối không thể không biết tới.

Chu Hằng gật đầu.

- Ngươi đã lấy được mấy loại chủ dược? Hoặc Thiên lạnh lùng hỏi, ánh mắt bình tĩnh đến đáng sợ.

- Chỉ có một thứ, Thiên Địa Quả! Chu Hằng thành thật nói.

- Thiên Địa Quả? Làm sao ngươi lấy được? Hoặc Thiên ngẩn ra. Thiên Địa Quả hoàn toàn vô dụng với Thánh nhân, nhưng Thánh nhân muốn vào vùng đất khởi nguồn thiên địa kiếm được một viên Thiên Địa Quả, tỷ lệ cũng vô hạn gần bằng 0!

Nơi đó là cấm địa, cấm địa với Thánh nhân, cũng như Ma Hải vậy!

Không ngờ Chu Hằng có thể lấy được một trái Thiên Địa Quả, điều này thật là vô cùng kỳ quái.

- Ta gặp được một người, hẳn là hắn ở vùng đất khởi nguồn thiên địa rất lâu, hiểu rất rõ nơi đó, là hắn nói cho ta biết tình huống ở đó. Còn nói cho ta biết tung tích một trái Thiên Địa Quả này, thế mới để ta lấy được một trái Thiên Địa Quả! Chu Hằng nói.

- Lại có người như vậy? Hoặc Thiên kinh ngạc, đây là chuyện mà ngay cả Thánh nhân cũng không làm được!

- Hắn tên Lý Tử Thanh! Chu Hằng gật đầu.
- Cái gì! Hoặc Thiên lộ ra vẻ kinh hãi dữ dội. - Hắn gọi là gì?

- Lý Tử Thanh, sao hả, có gì không ổn? Chu Hằng kỳ quái hỏi.

- Hình dáng của hắn thế nào? Hoặc Thiên không trả lời mà hỏi lại.

Tuy rằng trong lòng Chu Hằng kỳ quái, nhưng vẫn miêu tả ra, rút ra hình ảnh Lý Tử Thanh trong đầu bày ra trước mặt Hoặc Thiên.

- Quả nhiên, là hắn!

Hoặc Thiên nhìn hình ảnh, trong ánh mắt có một tia khó hiểu cùng khiếp sợ.

- Rốt cuộc hắn là ai? Chu Hằng hỏi, có thể làm cho Thánh nhân khiếp sợ, rốt cuộc Lý Tử Thanh này đã làm chuyện gì?

Hắn biết Lý Tử Thanh bất phàm, nhưng không đến mức ngay cả Hoặc Thiên cũng phải chấn động, như vậy thật là quá không thể tưởng tượng.

- Sư huynh Thiên Mệnh Chân Quân của ta, tên của hắn cũng gọi là Lý Tử Thanh! Cuối cùng Hoặc Thiên cũng nói.

- Cái gì!

Chu Hằng nhảy dựng lên. - Nàng nói... Lý Tử Thanh này chính là Thiên Mệnh Chân Quân? Không thể nào, rõ ràng hắn đã bị nàng giết, làm sao còn sống lại được!

Lý Tử Thanh không phải Hồng Nguyệt, hắn chỉ là 8 động, đối mặt với Hoặc Thiên đã đi ra 1000 bước pháp tắc, lại còn thành Thánh, lẽ ra hoàn toàn không thể chống đỡ, một chưởng vỗ xuống là chết thẳng, chết đến không thể chết hơn!

Làm sao mà còn có thể sống lại?

Hơn nữa, hắn gặp phải Lý Tử Thanh đã là Hắc Động Đế, đối phương còn nói "bế quan"gần 10 năm, nếu bế quan này là chỉ chuyển thế sau khi chết, vậy tốc độ này cũng nhanh quá đi chứ?

Tính toán thời gian, từ khi Hoặc Thiên tiến vào Minh giới xử lý Thiên Mệnh Chân Quân, đến bây giờ vừa đúng là chưa đến 10 năm, tuyến thời gian phù hợp, nhưng trong vòng 10 năm liền từ phàm thai đến Hắc Động Đế, tốc độ như thế thì ngay cả Chu Hằng cùng phải trân trối nhìn theo!

Hơn nữa, cổ quái là dù tính thật là Thiên Mệnh Chân Quân chuyển thế, tại sao hắn lại xuất hiện ở vùng đất khởi nguồn thiên địa?

Ở trong đó chuyển thế ở trong đó?

Điều này làm sao khiến người ta tin được!

- Đúng là hắn, bộ dáng, thần vận, giống y như đúc! Hoặc Thiên nói.

Chu Hằng cố gắng hồi tưởng, đột nhiên biến sắc.

Bởi vì, hắn đối với Lý Tử Thanh như vừa gặp đã quen, hận không thể đối đãi chân thật, coi hắn là bạn tốt sống chết! Nhưng rõ ràng bọn họ vừa gặp mặt, hắn căn bản không hiểu rõ đối phương, vì sao lại tín nhiệm Lý Tử Thanh như thế?

Hoặc Thiên không nói, hắn không cảm giác được, nhưng bây giờ ngẫm lại, phần tín nhiệm này quá mù quáng!Hồng Nguyệt có nói, Thiên Mệnh Chân Quân có một loại lực mê hoặc, làm người ta rõ ràng mắc bẫy mà còn mờ mịt không biết! Nàng là thẳng đến khi bị đệ tử của mình phản bội, thế mới tỉnh ngộ ra, nhưng đã là trôi qua mấy chục vạn năm!

Ngay cả Hồng Nguyệt là Hỗn Độn Cảnh, lĩnh ngộ pháp tắc đi ra 1000 bước cũng thế!

Hắn cũng trúng chiêu!

Lý Tử Thanh chính là Thiên Mệnh Chân Quân, Thiên Mệnh Chân Quân chính là Lý Tử Thanh

Cũng may, hắn không lộ ra quan hệ giữa mình và Hồng Nguyệt, Hoặc Thiên, bằng không, khó đảm bảo Thiên Mệnh Chân Quân sẽ không đột nhiên xuống tay!

- Làm sao hắn còn sống được? Chu Hằng nhìn Hoặc Thiên, người là Hoặc Thiên giết, cũng chỉ có Hoặc Thiên biết rõ nhất.

- Hắn tuyệt đối đã chết! Hoặc Thiên suy nghĩ một hồi, gật đầu nói, giọng điệu cực kỳ khẳng định.

- Vậy là nói, Thiên Mệnh Chân Quân nắm giữ bí pháp gì, có thể chết rồi sống lại? Chu Hằng phỏng đoán. - Hắn đi ra từ vùng đất khởi nguồn thiên địa, ở chỗ sâu nhất, ta cũng chưa vào nhìn, nói không chừng che giấu bí mật to lớn nào đó!

Trên thực tế hắn cũng không vào được, bởi vì Lý Tử Thanh nói cho hắn quy luật không gian chảy loạn chỉ giới hạn ở Thiên Địa Quả mà thôi, không phải là trung tâm vùng đất khởi nguồn thiên địa!

Ma Hải, vùng đất khởi nguồn thiên địa, bên bờ thế giới, thế giới này có quá nhiều bí mật!

- Nếu ta có thể giết hắn một lần, đương nhiên cũng có thể giết lần thứ hai! Hoặc Thiên sát khí lẫm liệt, nếu tất cả là Thiên Mệnh Chân Quân giở trò quỷ, vậy đương nhiên là kẻ đáng giết nhất!

- Hai lần không được thì ba lần, ba lần không được thì bốn lần, mười lần, trăm lần, ta không tin hắn có thể sống lại vô hạn!

Hoặc Thiên vô cùng khí thế nói, sau đó đột nhiên im lặng một lúc, nói:

- Được! Ta có thể cho ngươi máu Thánh nhân!

Chu Hằng sửng sốt, hắn đã chuẩn bị trước bị từ chối, sau đó kháng chiến lâu dài. Thường nói nữ nhân cứng cỏi sợ bị quấn chân, không tin hắn không quấn ngã được nàng, về sau làm cho thầy trò làm cho các nàng ngoan ngoãn cùng nhau gả cho hắn!

Nhưng không ngờ Hoặc Thiên đáp ứng nhanh như vậy!

Điều này lại khiến hắn có cảm giác không ổn!

Hoặc Thiên làm việc dứt khoát, nàng tiện tay phất lên, mấy miếng hoa đào liền tạo thành một chiếc bình, nàng cắt qua làn da, máu tươi chảy ra, nhỏ một giọt vào trong bình.

Ầm!

Bầu trời bùng lên tiếng sấm nổ, Thánh nhân đại biểu cho ý chí thiên địa, Thánh nhân chảy máu đại biểu cho thiên địa bị thương!

Hoặc Thiên ném bình hoa cho Chu Hằng, rồi nói: - Ngươi lập tức cút cho ta! Vĩnh viễn không được phép bước vào Thái Hư Tinh một bước!

- Hoặc Thiên....

- Cút!

Chu Hằng thở dài, xoay người bước đi.

Hắn tin tưởng Hồng Nguyệt nhất định là bị Thiên Mệnh Chân Quân mê hoặc, còn Hoặc Thiên cũng ít nhất tám phần tin vào phán đoán này. Mấu chốt là theo nàng thấy, trước khi nàng tha thứ cho Hồng Nguyệt mà Chu Hằng lại có chuyện vợ chồng với Hồng Nguyệt, đây là phản bội tình cảm của nàng!

Đây mới là nguyên nhân chân chính làm Hoặc Thiên tức giận!

Chu Hằng cũng thật bất đắc dĩ, hắn cũng muốn trước tiên làm cho Hoặc Thiên và Hồng Nguyệt cởi bỏ thù cũ, nhưng ai bảo thân thể hắn dung hợp thủy tinh tím, lực hấp dẫn đối với Hồng Nguyệt lớn đến kinh người, bởi vậy dẫn tới đẩy ngã hắn?

Trước tiên phải đi, Hoặc Thiên đang nổi nóng, ở lại sẽ chỉ làm Hoặc Thiên càng thêm tức tối.

Đúng là đáng thương, vừa mới làm Chu tổ sư gia một hồi lại lập tức bị đuổi ra ngoài!

Chu Hằng lắc đầu, trở ra cửa cung điện, gọi: - Con lừa, chúng ta đi!

Thiên Ấn trưởng lão không hiểu chuyện gì, sao mà vừa đến lại đi ngay? Không phải là tổ sư gia hay sao? Thế nào mà tông chủ đại nhân không tổ chức đại hội nhập tông, giới thiệu Chu Hằng những người khác.

Nhưng hắn cũng không dám giữ Chu Hằng, lại không dám đi hỏi Hoặc Thiên, chỉ có thể trơ mắt nhìn Chu Hằng mở ra Tuệ Tinh Môn, chớp mắt đã đi xa mấy vạn dặm.

- Phàm là đệ tử Thái Hư Tông ta nghe rõ, từ giờ trở đi huỷ bỏ thân phận đệ tử Thái Hư Tông của Chu Hằng, Hồng Nguyệt! Lúc này, tiếng nói của Hoặc Thiên đột nhiên vang lên, nháy mắt truyền khắp Thái Hư tinh vực.

Chương 1110: Đê tiện thì vả mặt

Chuyện... chuyện gì thế này!

Thiên Ấn trưởng lão càng thêm tròn mắt, nếu nói Chu Hằng đắc tội Hoặc Thiên, làm sao hắn còn sống đi ra ngoài được? Đường đường cường giả đệ nhất thiên hạ chẳng lẽ còn không giữ được một Hắc Động Hoàng?

Nhưng vì sao mà ngay cả Hồng Nguyệt cũng một hơi khai trừ? Trong này có còn chuyện gì khác nữa không?

Thiên Ấn trưởng lão không dám nghĩ, có một số việc không thể dính dáng tới!

Tiếng nói của Hoặc Thiên chấn động toàn bộ Thái Hư tinh vực, Hỏa Tâm trưởng lão đầu tiên là ngẩn ra, sau đó mừng rỡ, nhảy dựng lên.

Tiểu bối đáng chết kia, dám bảo hắn quỳ xuống trước mặt mọi người, lại còn phạt quỳ lâu như thế!

Bây giờ hay rồi, bị tông chủ đại nhân khai trừ khỏi tông môn!

Hừ! Thù này sao có thể không báo!

Hắn thả ra thần thức, cường giả 9 động, nhất là hắn sắp tiến vào Hỗn Độn Cảnh, thần thức mạnh mẽ cỡ nào, lập tức bắt được Chu Hằng ở trong không gian!

- Muốn chạy? Hắn hừ lạnh một tiếng, cũng thi triển thuấn di không gian, cất bước đuổi theo.

Thái Hư Tông chính là đi theo đại đạo không gian, tuy rằng Hỏa Tâm trưởng lão đến 9 động lại nghiên cứu đại đạo hỏa diễm, nhưng hắn vẫn đi ra 15 bước đại đạo không gian, thuấn di không gian tự nhiên chỉ là chuyện nhỏ.

Vù vù vù! Hắn điên cuồng đuổi theo, tuyệt đối không thể để Chu Hằng trốn thoát!

Mặc dù hắn nắm giữ pháp tắc không gian còn không bằng Chu Hằng, nhưng hơn ở linh lực hùng hồn rất nhiều, thuấn di mười mấy lần, hắn vẫn đuổi kịp Chu Hằng.

Cũng là bởi hiện tại Chu Hằng không phấn chấn tinh thần, bằng không với pháp tắc không gian 20 bước của hắn, ít nhất trước khi hao hết linh lực thì tuyệt đối không bị Hỏa Tâm trưởng lão đuổi kịp.

- Tiểu tử, còn muốn chạy đi đâu?

Hỏa Tâm trưởng lão quát to.

Hắn biết Chu Hằng am hiểu pháp tắc không gian, thậm chí còn cao hơn mình một bậc, cho nên vừa đi lên liền dùng pháp tắc hỏa diễm phong ấn không gian xung quanh, làm cho nơi này biến thành thiên hạ của lửa.

Chu Hằng không khỏi cười, nói: - Sao hả, trở mặt nhanh như thế, ngay cả tổ sư gia cũng không kêu nữa?

Thấy Chu Hằng còn dám trêu cợt mình, Hỏa Tâm trưởng lão càng thêm nổi giận, tiểu tử này đã bị tông chủ đại nhân khai trừ khỏi Thái Hư Tông, còn dám chiếm tiện nghi trên miệng, đúng là không biết chữ chết viết thế nào mà!

- Tiểu tử, chẳng lẽ ngươi không nghe được, tông chủ đại nhân đã khai trừ ngươi khỏi tông? Hắn quyết định muốn làm Chu Hằng tuyệt vọng.

- Nghe được! Chu Hằng gật đầu, hắn còn chưa rời Thái Hư tinh vực, làm sao không nghe được tiếng của Hoặc Thiên. Chính vì điều này mới làm cảm xúc của hắn tuột dốc, nhưng khi đối mặt với Hỏa Tâm trưởng lão, hắn tuyệt đối không thể biểu lộ ra tâm tình này, nói: - Vậy ngươi có nghe qua một câu, lòng của nữ nhân như kim đáy biển?

- Có ý gì? Hỏa Tâm trưởng lão ngẩn ra.

- Chuyện giữa ta và sư tỷ, là chuyện giữa ta và Hoặc Thiên, ngươi đừng có mù quáng xen vào, bằng không tự chịu hậu quả! Chu Hằng cảnh cáo, tâm tình của hắn hiện giờ không tốt.

Trong lòng Hỏa Tâm trưởng lão sững sờ, lỡ như ngày sau Hoặc Thiên hối hận thì sao?

Hắn không khỏi chần chờ, nhưng nghĩ tới mình sống mấy kiếp, lại bị phạt quỳ trước mặt bao người, đây là chuyện nhục nhã cỡ nào? Vốn không có cách nào, ai bảo bối phận Chu Hằng cao hơn kia chứ?

Nhưng bây giờ Chu Hằng lại bị Hoặc Thiên đánh văng khỏi đài cao, đây chính là cơ hội báo thù tốt nhất!

Dù có là ngày sau Hoặc Thiên đổi ý, hắn cũng không sai mà, ai bảo là Hoặc Thiên đá Chu Hằng ra khỏi môn hạ trước? Hắn đối phó một người ngoài, làm thịt chặt chém, cắt thành mười bảy mười tám mảnh thì sao?

Nghĩ tới đây, sát niệm của hắn lại tuôn ra, hung tợn trừng Chu Hằng, một tay giơ lên, cao hơn đỉnh đầu.

Động tác của hắn rất chậm, chính là muốn làm Chu Hằng chậm rãi cảm nhận tử vong đến gần.

- Chu tiểu tử, tình huống của chúng ta không ổn! Con lừa đen kề gần Chu Hằng nói nhỏ.

- Chỉ có liều mạng thôi! Chu Hằng nói, có chút đau lòng nhìn bình "hoa" trong tay, bên trong chứa một giọt máu của Hoặc Thiên, đây là máu Thánh nhân, một khi mở ra, uy lực long trời lở đất!

Nhưng dùng xong sẽ không còn, hắn lại không thể nào mặt dày mày dạn đi xin Hoặc Thiên lần nữa, cho nên không đến bất đắc dĩ, hắn không muốn đi đến bước náy- Ha ha ha ha! Nhìn bộ dáng bất đắc dĩ của Chu Hằng, Hỏa Tâm trưởng lão cảm giác cả người thoải mái, tâm tình sung sướng tột đỉnh!

Chu Hằng nắm chặt bình hoa, hắn có thể bóp vỡ cánh hoa bất cứ lúc nào, ném ra máu Thánh nhân.

- Chết!

Ánh mắt Hỏa Tâm trưởng lão chợt lóe hung dữ, bàn tay giơ cao liền muốn giáng xuống.

Oong!

Ngay lúc này, một đạo ý chí khủng bố tột đỉnh đột nhiên phủ xuống, dù cho Hỏa Tâm trưởng lão là Chuẩn Hỗn Độn Cảnh thì sao, lập tức lạnh run trước mặt cổ ý chí này, giống như con thỏ khi đối mặt với sư tử.

Bóng hình duyên dáng của Hoặc Thiên hiện ra, nàng liếc Hỏa Tâm trưởng lão, nói: - Cút!

- Vâng! Vâng! Vâng!

Hỏa Tâm trưởng lão vội vàng không ngừng gật đầu, tông chủ đại nhân cũng đích thân đến, điều này đại biểu cho cái gì? Giữa Chu Hằng và Hoặc Thiên.... có thể không chỉ đơn giản là sư tỷ đệ, vừa nãy khai trừ Chu Hằng khỏi tông, quay đầu lại tự mình ra cứu, cái này hoàn toàn là giận dỗi giữa "tình nhân" mà!

Hỏa Tâm trưởng lão khóc không ra nước mắt, sao mà hắn xui xẻo như thế chứ? Hắn giờ tay lên thật cao lại phải lúng túng hạ xuống vò đầu.

- Chờ đã! Đột nhiên Chu Hằng lên tiếng.

Hỏa Tâm trưởng lão vội vàng dừng chân, bây giờ Chu Hằng đã bị khai trừ khỏi tông, nhưng nói địa vị thì lại cao hơn trước cả đoạn, hắn không dám không nghe!

Bốp!

Chu Hằng vung tay giáng xuống, một cái tát đánh thẳng vào mặt Hỏa Tâm trưởng lão, nhếch mép cười, nói: - Bây giờ ngươi đi được rồi!

Hắn không phải hạng người dễ tính, trước đó tuy rằng Hỏa Tâm trưởng lão hùng hổ bức ép, nhưng còn có thể nói là bảo vệ tôn nghiêm Thái Hư Tông. Nhưng vừa rồi triển khai đuổi giết hắn, vậy chỉ có thể nói là lão già này tâm tính hẹp hòi, trừng mắt tất báo!

Ngươi muốn giết ta, ta chỉ đánh ngươi một cái tát, vậy đã là nhân từ rồi!

Hỏa Tâm trưởng lão không dám rên một tiếng, thậm chí còn không dám phát ra lòng căm hận, đây là vị hôn phu tương lai của tông chủ đại nhân, hắn có mấy lá gan mà ghi hận trong lòng?

Đợi Hỏa Tâm trưởng lão thuấn di rời đi, Chu Hằng lại mỉm cười, nói: - Ta biết nàng sẽ không ngồi xem mà!

Con lừa đen ở bên cạnh trợn trắng, tiểu tử này đúng là biết nói bậy bạ, vừa rồi đã sắp liều mạng cá chết lưới rách!- Hừ! Ta chỉ là không muốn để máu Thánh của ta lãng phí không công mà thôi! Hoặc Thiên nói, chắp tay đứng thẳng, váy dài bay bay, chân trần như ngọc, tỏa ra vầng sáng mê người.

Chu Hằng biết nàng cứng miệng mềm lòng, có thể xuất hiện giúp hắn giải quyết nguy cơ, nói rõ thần ý của Hoặc Thiên luôn luôn chú ý hắn. Chỉ là chuyện Hồng Nguyệt mang thai kích thích thật sự quá lớn, làm nàng nhất thời tuyệt đối không thể tha thứ Chu Hằng.

- Cút đi! Hoặc Thiên phất tay, thân hình lóe lên, đã không thấy bóng.

Chu Hằng nhìn Thái Hư Tinh đằng xa, có xúc động muốn lập tức chạy về gặp lại Hoặc Thiên, kể ra hắn tưởng nhớ nàng thế nào. Nhưng hắn mạnh mẽ kiềm xuóng, hiện tại đi qua sẽ chỉ bị đóng cửa không đón!

Trước tiên đi một vòng quanh tinh vực bốn đại thần thú, lấy đủ chủ dược thuốc dưỡng thai này, sau đó một lòng tu luyện, mau chóng đạt tới 9 động, nghĩ cách hình thành hố đen thứ 10, đột phá Hỗn Độn Cảnh!

Thiên Mệnh Chân Quân sống lại làm hắn xuất hiện nguy cơ mãnh liệt, người bình thường bị Thánh nhân giết còn có thể sống lại hay sao?

- Con lừa, ngươi nói ngươi có một loại cảm giác chán ghét cùng sợ hãi đối với Lý Tử Thanh? Đột nhiên Chu Hằng nhớ tới con lừa đen đánh giá Lý Tử Thanh lúc trước.

- Ừm! Con lừa đen gật đầu, nhưng lập tức lại lắc đầu, phì phì phì nói. - Bổn tọa mới không sợ cái tên kia, chỉ là chán ghét! Chán ghét!

Tại sao lại thế?

Trước đó rõ ràng con lừa đen chưa từng gặp qua Lý Tử Thanh, nếu nói năng lực cảm giác của con lừa đen mạnh hơn cả Chu Hằng, điểm này thì Chu Hằng tuyệt đối không tin!

Không đúng!

Đột nhiên Chu Hằng chợt lóe linh quang, tuy rằng con lừa đen vừa gặp Lý Tử Thanh, nhưng đừng quên con lừa đen đã ăn một trái Thiên Địa Quả!

Thiên Địa Quả, là cường giả sau khi chết biến thành, ẩn chứa lĩnh ngộ cả đời của vị cường giả kia. Bên trong đó... có thể còn sót lại một tia ý chí, tình cảm với bạn cũ, căm hận với kẻ địch, cùng với.... sợ hãi đối với cường giả cao hơn!

Nhưng Hồng Nguyệt có nói, con lừa đen ăn Thiên Địa Quả chính là cấp bậc Hỗn Độn Cảnh, muốn làm một vị cường giả Hỗn Độn Cảnh phát ra lòng sợ hãi, vậy ít nhất cũng phải là một vị Hỗn Độn Cảnh hùng mạnh, thậm chí phải là Thánh nhân!

Thiên Mệnh Chân Quân bởi vì căn cơ không vững, vĩnh viễn chỉ có thể dừng lại ở 8 động - tuy rằng hắn nghĩ ra bí pháp cắn nuốt, nhưng ít nhất lúc Hoặc Thiên xử lý hắn thì vẫn là 8 động, điểm này không thể nào che giấu được Hoặc Thiên!

Chỉ vẻn vẹn là 8 động, vậy làm sao khiến một vị cường giả Hỗn Độn Cảnh sợ hãi kia chứ?

Điều này hoàn toàn không hợp lý!

Chu Hằng càng nghĩ càng đau đầu, căn bản không đưa ra được kết luận hoàn toàn giải thích rõ ràng.

- Mặc kệ nó! Cuối cùng, hắn cưỡng ép làm mình không nghĩ mấy vấn đề này nữa. - Ta chỉ cần tăng lên thực lực của mình, đạt đến mức không ai địch nổi, vậy thì mặc kệ hắn là gì, ta cứ một kiếm chém ra, một quyền đánh tan!

- Trước tiên đi Vĩnh Hằng Long Tinh, ít nhất còn quen biết với lão Thanh Long! Chu Hằng mở ra Tuệ Tinh Môn, toàn lực chạy đi.

Suốt 7 tháng sau, hắn đi tới Long Vực.

Nhìn mảnh tinh vực quen thuộc trước mắt, Chu Hằng dừng một lúc, chủ động tuôn ra lực lượng, ý bảo mình đã đến.

Vù! Một chiếc tinh thuyền lập tức bay tới, trên sàn tàu có hai binh sĩ Long tộc cầm mâu, bọn họ nhìn chằm chằm Chu Hằng, như gặp đại địch. Đó là tự nhiên, bọn họ có thể cảm ứng được khí tức của Chu Hằng mạnh mẽ đến đáng sợ, vượt xa bọn họ.

- Tại hạ Chu Hằng, có chuyện quan trọng cầu kiến Tổ Long đại nhân! Chu Hằng chắp tay nói, hắn có bảy phần kính ý với lão Thanh Long, bởi vì Long tộc nhiều đời trấn thủ Ma Hải, đồng thời cũng có ba phần buồn cười, bởi vì lão Thanh Long lớn tuổi như thế còn làm ra một mạng người, đúng là người già nhưng lòng không già mà.

Hai binh sĩ Long tộc kia vừa muốn nói, một cỗ ý chí hùng mạnh đột nhiên phủ xuống, tiếng nói của lão Thanh Long vang lên: - Dẫn vị tiểu hữu này đến Vĩnh Hằng Long Tinh!

Lão tổ tông cũng đã phủ xuống!

Hai binh sĩ kia vừa mừng vừa sợ, bọn họ không ngờ lại có thể thấy được Long tổ phủ xuống, đối với mỗi một Long tộc, như vậy đều là vinh quang chí cao vô thượng! Chỉ là người trẻ tuổi trước mặt rốt cuộc có thân phận gì, lại lập tức dẫn tới lão tổ tông phủ xuống, còn gọi một tiếng tiểu hữu!

Chu Hằng, có chút quen tai!

- Khách quý, mời lên thuyền! Hai binh sĩ Long tộc này cung kính thưa.

Chương 1111: Tác sừng

Tinh thuyền rất nhanh cập bến Vĩnh Hằng Long Tinh, Chu Hằng từ trên cao nhìn xuống, chỉ thấy Ma Hải trong vòng một năm ngắn ngủi lại lớn hơn một vòng, tuy rằng còn kém hơn Tử Triều siêu cấp ở Chu Tước tinh vực lần đó, nhưng mà cũng không kém bao nhiêu.

Lửa uy hiếp của Âm Ảnh Tử Linh sắp sém lông mày rồi!

Chu Hằng thu hồi suy nghĩ, từ trên tinh thuyền nhảy xuống, chỉ thấy nhị tổ đã đích thân tới, ha ha cười nói: - Chu lão đệ, ta vừa nhận được tin tức, sư tỷ ngươi vừa mới khai trừ ngươi và Hồng Nguyệt Thiên Tôn ra khỏi Thái Hư Tông!

Chuyện này có gì tốt, vui vẻ vậy làm gì? Có muốn làm rồng nữa hay không?

Chu Hằng thầm nói, con tiểu long này không có ánh mắt, trách không được năm đó trước bị Hoặc Thiên lột da rút gân, sau đó lại bị Hồng Nguyệt lột da rút gân! Chờ sau này mình bước vào Hỗn Độn Cảnh có phải cũng lột da rút gân lão tiểu tử này hay không?

Hắn thở dài, nói: - Đúng là chuyện tốt không ra khỏi cửa, chuyện xấu truyền ngàn dặm!

Nhị tổ Long tộc vẫn mỉm cười, lúc trước Hoặc Thiên vì Chu Hằng ngay cả một vị Thánh nhân khác cũng tát! Quả thực là quý mến vô cùng!

Hơn nữa, trung gian còn có thêm Hồng Nguyệt, với lịch duyệt phong phú của nhị tổ, liếc mắt một cái là có thể nhìn ra đây là một cuộc tình tay ba.

Nhưng mà một câu trêu chọc hắn cũng không dám.

Đương sự là ai a?

Hoặc Thiên! Hồng Nguyệt!

Ai mà chẳng có thể tùy ý chà đạp Long tộc, hơn nữa quả thật cũng hung hăng chà đạp qua rồi, trong lòng nhị tổ còn có bóng ma chưa tan.

- Không có gì, không có gì, lệnh sư tỷ chỉ nhất thời nổi giận, sẽ nhanh đổi ý thôi. Nhị tổ nói. Ngừng lại một chút, lại nói. - Chu lão đệ, lần này ngươi có ý tới gặp lão tổ là có chuyện gì quan trọng sao?

- Quan trọng vô cùng!

Con lừa đen chen lời nói.

Quan trọng Nhị tổ lòng nghiêm lại nói: - Ta lập tức mang bọn ngươi đi gặp lão tổ!

Chu Hằng cười có chút xấu hổ, đối với hắn mà nói, chuyện này liên quan tới con trai tương lai, đương nhiên trọng yếu vô cùng!

Nhị tổ rất nhanh mang theo Chu Hằng và con lừa đen đi tới một ngôi đại điện, nơi này, lão Thanh Long đang ngồi phía sau một cái bếp lò bằng đồng hình người. Lão mặc trường bào xanh, mặt nghiêm nghị, mà khoanh chân ngồi đối diện là Long Toa Toa, đang nhắm mắt điều tức.

Cảm ứng được Chu Hằng đến, nha đầu kia lập tức mở mắt ra, bật người lên phất tay với hắn.

- Khụ! Khụ! Lão Thanh Long ho khan, nha đầu kia cũng không để người cha già lão ở trong mắt à, dám cấu kết làm bậy với nam nhân khác trước mặt hắn.

Long Toa Toa lại không sợ lão tử mình, nhanh như chớp chạy tới Chu Hằng nói: - Này, ngươi sao bây giờ mới tới gặp bổn cô nương. Không coi bổn cô nương là bằng hữu sao?

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Ta có chút chuyện!

- Tiểu hữu, mời ngồi! Lão Thanh Long hô lên, hắn cũng không muốn để con gái phát triển tình cảm với Chu Hằng, tuy rằng như vậy có thể kết thành thân gia với Thái Hư Tông, nhưng mà vừa nghĩ tới hai đại yêu nữ Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt, lão Thanh Long không khỏi run lên!

Nói là mời ngồi, nhưng một cái ghế cũng không có, phải ngồi bệt xuống đất.

- Đa tạ! Chu Hằng khách sáo một tiếng, dù sao lão Thanh Long chính là cường giả Hỗn Độn Cảnh hơn 800 bước, hơn nữa trấn thủ Ma Hải nhiều thế hệ qua, đây là đại công đức! Long Toa Toa không chút nào tị hiềm ngồi ở bên cạnh Chu Hằng, nàng tỉ mỉ hỏi thăm tin tức Hoặc Thiên và Hồng Nguyệt.

- Khụ! Khụ! Lão Thanh Long không thể không đánh cắt ngang tâm tư của ái nữ mình, nếu cứ để nàng hỏi thì ba ngày có khi cũng chưa xong, bốn người cũng không thể ngồi ở trong này lâu như vậy à?

- Tiểu hữu, đến tột cùng có chuyện trọng yếu gì?

Chu Hằng rất xấu hổ, dừng một chút mới nói: - Ta nghĩ muốn mượn sừng của Tổ Long đại nhân dùng một chút!Toàn trường lập tức lặng ngắt như tờ, sau một lúc lâu, mới vang lên tiếng cười khẽ của con lừa đen, nhưng con lừa đê tiện này không nhịn được, cho nên vẫn để người khác nghe được.

- Ha ha ha ha! Long Toa Toa rất không nể tình cười to một trận.

Nhị tổ sắc mặt tái xanh, lão Thanh Long cũng sắc mặt tái xanh! Thái Hư nhất mạch khinh người quá đáng a! Lúc trước Hoặc Thiên lột da rút gân bọn họ, về sau Hồng Nguyệt lột da rút gân bọn họ, hiện tại đến phiên Chu Hằng sao? Đáng ghét a! Tiểu tử ngươi mới chỉ là Hắc Động Cảnh, ngay cả một ngón tay của lão tử cũng không đỡ được, còn muốn khi dễ lão tử?

Trong cơn giận dữ, lão Thanh Long và nhị tổ lòng đầy căm phẫn, chửi tục trong lòng.

Chu Hằng cười xấu hổ, thỉnh cầu này đúng là rất sỉ nhục. Nhưng mà không có biện pháp a, thuốc dưỡng thai phải có vật này làm chủ, hắn không thể không xin, không thể không nói!

Hơn nữa, hiện tại hắn đã bị Hoặc Thiên khai trừ ra khỏi Thái Hư Tông, tầng trợ lực này đã không còn... Bây giờ suy nghĩ một chút, Hoặc Thiên quả nhiên cố ý a, nàng biết mình còn muốn tìm một chút thuốc trên người 4 thần thú, cho nên cố ý thiết trí cửa ải khó khăn cho mình.

Nếu không, Chu Hằng chỉ cần nói đây là ý của Hoặc Thiên, còn sợ 4 thần thú không ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ sao?

Không có biện pháp, đành phải sử xuất đòn sát thủ! Chu Hằng nói:

- Tổ Long đại nhân, ta cũng bị tình thế ép buộc, bởi vì... Bởi vì... Đây là thuốc chủ để dùng làm thuốc cho Hồng Nguyệt dưỡng thai!

Phốc! Phốc! Phốc!

Ba vị Long tộc rất nể tình, đều phun nước miếng ra ngoài.

- Cái, cái gì! Hồng Nguyệt đại nhân mang thai! Long Toa Toa kinh hãi không thôi, lập tức bóp chặt hai vai Chu Hằng: - Ai làm? Tên khốn nạn nào dám làm Hồng Nguyệt đại nhân mang thai! Ô ô ô, thần tượng đại nhân của bổn cô nương tại sao có thể mang thai!

Lão Thanh Long và nhị tổ nhìn nhau, có chút hiểu ra.

Khó trách Chu Hằng và Hồng Nguyệt mới bị khai trừ ra khỏi Thái Hư Tông, một sư thúc, một sư tiểu điệt, lại yêu nhau, còn chơi nhau lớn cả bụng, tự nhiên là bị đá ra khỏi tông môn. Quan hệ không có bối phận như thế, bọn họ đừng nói làm ra một mạng sống, cho dù mười mạng, tám mạng cũng không ai nói gì.

Hơn nữa, hiện tại Hồng Nguyệt nghiễm nhiên trở thành Hỗn Độn Cảnh mạnh nhất thiên hạ, trừ bốn Thánh trước mắt ra, có ai có thể thắng được nàng?

Chỉ là Hồng Nguyệt chân và Chu Hằng làm ra cái chuyện loạn luân này, nhưng lại không có ai dám giễu cợt.
Mấu chốt là, Hoặc Thiên và Chu Hằng cũng có quan hệ ám muội, nếu ngày sau thầy trò cùng thờ một chồng, vậy sẽ thật sự trở thành truyện cười thiên hạ! Cho nên Hoặc Thiên mượn cơ hội này khai trừ Chu Hằng và Hồng Nguyệt, đoạn tuyệt quan hệ, như vậy ngày sau gả cho hắn cũng không có vấn đề.

Hai lão Long đều nghĩ rất xa, nhưng muốn bảo họ cho mượn cái sừng rồng?

Nhị tổ nói: - Chu lão đệ, phần lớn lực lượng Long tộc chúng ta đều tập trung ở sừng rồng, lão tổ tông phải tọa trấn Ma Hải, không thể thiếu thực lực, không bằng dùng cái của ta thay thế đi!

Thuốc dưỡng thai của Hồng Nguyệt a, bọn họ nào dám không cho! Nhưng mà uy hiếp của Tử Linh vẫn còn, mà mấy năm này Ma Hải tăng tốc mở rộng, Tử Triều mỗi một lần đều hung ác hơn, theo lão Thanh Long suy tính, sắp tới sẽ có một lần Tử Triều siêu cấp!

Lúc này, tự nhiên không thể để mất chiến lực đỉnh cấp.

Chu Hằng lắc lắc đầu, nói: - Ta đoán là không được.

Danh sách có yêu cầu rõ ràng, 4 thần thú phải là đời đầu! Nhị tổ tuy rằng cũng là Hỗn Độn Cảnh, nhưng mà còn chưa đủ!

Nhị tổ cảm thấy tổn thương, hắn dầu gì cũng là cường giả Hỗn Độn Cảnh à! Mặc dù mới đi ra gần 200 bước, nhưng Hỗn Độn Cảnh dù sao cũng là Hỗn Độn Cảnh, là cường giả đếm trên đầu ngón tay trên đời này đấy!

- Báo... Báo lão tổ! Đột nhiên, trận đưa tin sáng lên, một lão nhân có chút gấp gấp nói: - Không xong, Tử Triều bạo phát! Tử Triều siêu cấp! Tử Triều siêu cấp bạo phát!

Khó trách hắn nói năng lộn xộn như thế, Tử Triều siêu cấp kinh khủng bực nào? Lúc trước Thiên Thần Đại Hội tới nhiều đỉnh cấp cường giả như vậy, tuy nhiên bị Tử Triều siêu cấp tấn công tử thương vô số!

Hơn nữa, khi đó Chu Hằng còn có tác dụng cực kỳ trọng yếu, nếu không phải hắn, không nói cường giả Hỗn Độn Cảnh sẽ ngã xuống mấy người, ít nhất cường giả cấp bậc 9 động không chắc đã còn một người.

- Tiểu hữu, ngươi ngồi đây đợi, bản tôn phải lập tức đi trấn áp Ma Hải!

Lão Thanh Long lập tức đứng lên, Tử Triều loại nhỏ, Tử Triều loại trung thậm chí Tử Triều loại lớn hắn cũng không gấp như vậy, hoàn toàn có thể xuất động lúc nguy cấp nhất, nhưng mà Tử Triều siêu cấpthì không được!

Bởi vì không có cường giả Hỗn Độn Cảnh tọa trấn, Tử Triều siêu cấp có thể đánh sụp phòng tuyến!

- Cùng đi, ta cũng muốn đi giúp! Chu Hằng vội vàng nói.

Đây cũng không phải hắn muốn lấy lòng lão Thanh Long, mà trấn diệt Tử Linh là chức trách của mỗi một sinh linh, tuyệt đối không phải là sứ mệnh của mỗi Long tộc! Hơn nữa, hắn cũng đã từng là lão binh của Long tộc!

Lão Thanh Long hơi do dự, liền gật đầu, lực phá hoại của Tử Triều siêu cấp quá lớn, có Chu Hằng khắc tinh của Tử Linh này thì sẽ có tác dụng rất lớn.

Tính cả con lừa đen, bọn họ đều tiến về phía Ma Hải.

Lão Thanh Long vốn tọa trấn Vĩnh Hằng Long Tinh, cung điện của hắn cách Ma Hải không xa, chỉ gần mười phút sau, bọn họ cũng đã đi tới cạnh Ma Hải, có thể nhìn thấy phía xa có vô số Tử Linh đang tràn lên bờ tấn công.

Tử Triều là gom tất cả Tử Linh trong một khu vực nào đó, sau đó hướng về một hướng cố định phát động tấn công. Tử Triều siêu cấp cũng không ngoại lệ, chỉ là khu vực còn lớn hơn, số lượng Tử Linh cũng nhiều hơn!

- Đi!

Lão Thanh Long ôm lấy ba người, một lừa mạnh mẽ vọt vào Ma Hải, phóng về phía Tử Triều.

Hỗn Độn Cảnh 800 bước quả thật cường đại, chỉ trong giây lát bọn họ đã đi tới bên trên Tử Triều, lão Thanh Long buông mọi người ra, một chưởng chụp ra, ánh sáng xanh tràn ngập sinh cơ bùng phát.

Thanh Long đại biểu cho mộc chi đạo, sinh cơ bừng bừng! Ánh sáng phù văn của hắn có thể chữa thương, có thể kéo dài tuổi thọ, nhưng đối với Tử Linh mà nói, lại là độc dược, ánh sáng xanh rơi xuống, Tử Linh dưới Hắc Động Cảnh lập tức thành tro!

Nó có chút tương tự ánh sáng thiên hà, chỉ là phù văn cần linh lực để vận chuyển, sẽ có lúc kiệt lực, nhưng mà ánh sáng thiên hà lại chủ động tế chuyển, ít nhất cho tới bây giờ Chu Hằng còn chưa thấy ánh sáng thiên hà ảm đạm, giống như lốc xoáy tinh tú không ngừng chuyển động vậy. - Giết!

Chu Hằng đáp xuống, không chút do dự tế ra vòng thiên hà, ánh sáng thiên hà trăm trượng lưu chuyển, ở bên trong khu vực này, cho dù Tử Linh Hắc Động Cảnh chạm vào cũng chết, so ra còn lợi hại hơn lão Thanh Long. - - - - - oOo- - - - -

Chương 1112: Thuốc thành

Ánh sáng thiên hà tuyệt đối là khắc tinh của Tử Linh!

Trên thực tế, mộc chi đạo của lão Thanh Long sinh cơ bừng bừng, mà Âm Ảnh Tử Linh lại đại biểu cho tử vong, hai đạo sinh tử này giống như nước với lửa, nếu không hợp nhau, thì sẽ khắc chế nhau.

Không phải đạo của lão Thanh Long khắc chế Âm Ảnh Tử Linh, mà là hắn quá cường đại, giống như dưới đại hồng thủy, một đống lửa thì tính là cái gì? Mà lúc hỏa hoạn lan rộng, một chén nước cũng vô dụng.

Nhưng mà ánh sáng thiên hà lại khác, nó tuyệt đối khắc chế!

Lúc trước Chu Hằng vẫn chỉ là Tuệ Tinh Cảnh, ánh sáng thiên hà của hắn đã có thể đốt chảy thân thể Tử Linh cấp Hắc Động rồi, chỉ có điều Hắc Động Cảnh dù sao cũng quá mạnh mẽ, vẫn có thể chạy thoát được.

Mà bây giờ Chu Hằng chính là Hắc Động Cảnh, ánh sáng thiên hà vừa ra, cho dù Tử Linh Hắc Động Cảnh đều khó thoát vận chết.

Đây mới thật sự là khắc chế!

Không giảng đạo lý, chạm vào là chết, dính vào diệt.

Phạm vi 100 trượng là một khu vực không nhỏ, hơn nữa quan trọng là Âm Ảnh Tử Linh căn bản không có thực thể, có thể nhập vào nhau. Lúc đánh với người khác hiệu quả rõ rệt, bởi vì tương đương chồng chất lực lượng công kích hoàn mỹ lên nhau!

Nhưng mà ở trước mặt Chu Hằng, chỉ có chịu chết, hơn nữa còn chết tập thể.

Ánh sáng thiên hà chiếu rọi, hết thảy Tử Linh biến thành tro!

Khắc chết tuyệt đối cho dù Tử Linh Hỗn Độn Cảnh cũng phải chạy trối chết.

Nhưng mà Tử Linh chỉ thông tử vong chi đạo, không thể đạt tới cân bằng chín loại đại đạo, làm sao có thể nhảy vào Hỗn Độn Cảnh? Tuy nhiên, tựa như Hắc Động Vương còn có một bước hai bước khác nhau, mà Tử Linh mạnh nhất không ngờ đạt tới 30 bước!

Cực kỳ đáng sợ!

Chuyên tu một cảnh đạt tới 30 bước. Vậy ít nhất có chiến lực Chân Quân 5 động! Cộng thêm hình thái đặc thù của Âm Ảnh Tử Linh, không thể nghi ngờ gì, chúng trở nên đáng sợ!

May mà. Âm Ảnh Tử Linh đạt tới 30 bước ít đến đáng thương! Âm Ảnh Tử Linh đều thông qua cắn nuốt nhau tăng cường mình, một Âm Ảnh Tử Linh tầng chót không biết dựa vào bao nhiêu Tử Linh tầng dưới chót để đi ra, tỉ lệ ít đến đáng thương.

Nhưng mà kinh khủng ở chỗ số lượng Tử Linh trong Tử Triều siêu cấp hơn 10 tỉ, chẳng những số lượng Tử Linh cấp Hắc Động đạt tới ngàn vạn, mà ít nhất có 10 vạn đầu đạt tới 30 bước!

Chân Quân 5 động cho dù Hỗn Độn Cảnh cũng phải để vào mắt, hiện tại có 10 vạn đầu Âm Ảnh Tử Linh 30 bước tương đương với Chân Quân 5 động, nếu chúng cùng lên. Ngay cả lão Thanh Long cũng sẽ bị xé vỡ trong nháy mắt.

May mà, Tử Triều là bắt đầu khởi động từng đợt một!

Nhưng mà như vậy lại không tiện cho Chu Hằng, hắn thậm chí hy vọng tất cả Tử Linh đều chồng lên nhau, như vậy hắn chỉ cần dùng ánh sáng thiên hà chiếu lên một cái, toàn bộ Tử Triều liền xong.

Hiện tại, hắn không thể không tung hoành!

- Chu Hằng, chúng ta lại gặp mặt! Hắn rất uy phong. Nơi đi qua, Âm Ảnh Tử Linh tự động tránh lui, đám người Long Tùy Phong, Long Ám Dạ nhao nhao vọt tới, trước kia bọn họ sóng vai cùng Chu Hằng ở Chu Tước, hiện tại tự nhiên cũng vây lại.

Chu Hằng nhìn lướt qua, phát hiện những chiến hữu ngày xưa này thể chất đều đột phá Hắc Động Cảnh, tuy nhiên chỉ có Long Tùy Phong tu vi linh lực tiến vào Hắc Động Cảnh. Dù sao. Thần thú đi Linh Tu tương đương với nhân loại đi Thể tu, độ khó cũng không phải nhỏ tí tẹo. Long Tùy Phong chiến đấu kinh người, bởi vì hắc động của hắn luôn cắn nuốt Âm Ảnh Tử Linh!

Khó trách khí tức hắn toát ra tà ác như vậy!

- Ha ha ha ha, Chu Hằng, chúng ta giết vào chỗ sâu trong Ma Hải đi! Long Toa Toa cũng hóa chiến, tu vi của nàng đi sau tới trước. Linh lực, thể chất song song đột phá Hắc Động Cảnh.

Hiển nhiên, lão Thanh Long trợ giúp nàng không ít!

Nàng gào to một tiếng. Hoàn toàn long hóa! Một con Thanh Long xinh đẹp, toàn thân có vầng sáng bao quanh, mỗi một cái vảy rồng đều có phần tao nhã!

Điều Thanh Long thứ ba! Đây mới là huyết mạch phản tổ chân chính!
Long tộc lập tức hoan hô vâng trời, điều Thanh Long thứ ba xuất hiện ý nghĩa Long tộc nhất định sẽ xuất hiện một vị cường giả Hỗn Độn Cảnh mới! Đây là một tin tốt! Bao nhiêu ức vạn năm, Long tộc rốt cục đã xuất hiện một vị cường giả chân chính!

Lão Thanh Long cũng không ngăn cản, bởi vì ở trong Ma Hải không có nơi nào an toàn hơn ở bên cạnh Chu Hằng.

- Giết! Chu Hằng dù sao cũng là người trẻ tuổi, nhiệt huyết dâng trào, lập tức thổi kèn phản công!

Hắn dẫn theo mọi người phía sau giết ngược vào trong Ma Hải.

Nếu cứ chờ từng phiến Tử Linh xông lên, trận chiến này ít nhất phải kéo dài 20 ngày trở lên mới hết, nhưng đánh thẳng vào trong chỗ hiểm yếu thì rút ngắn được rất nhiều thời gian. Dù sao cũng không có nguy hiểm, Chu Hằng không chút do dự liều lĩnh.

Một đường đấu đá lung tung, thiếu chút nữa đánh tới tận đáy Ma Hải, cho tới xung quanh không còn Âm Ảnh Tử Linh nhô ra, Chu Hằng mới dừng bước.

- Tiếp tục! Tiếp tục! Long Toa Toa hưng phấn nói: - Chúng ta đi phá huỷ Ma Hải, Âm Ảnh Tử Linh sẽ không còn nữa.

Những lời này nói ra, mọi người đều phấn chấn!

Nếu có thể, vậy Long tộc từ đó về sau sẽ hoàn toàn giải phóng, nếu có thể, vậy bọn họ sẽ trở thành anh hùng vĩ đại nhất của Long tộc từ trước tới nay, công đức vĩnh viễn ghi lại trên bia ở Long tộc!

Chu Hằng lắc đầu, nói: - Ma Hải vẫn không diệt được, ít nhất hiện tại không được! chúng ta trở về!

Những người khác tuy rằng thất vọng, nhưng mà bọn họ không có vòng thiên hà, nếu như không có Chu Hằng dẫn dắt, bọn họ nào dám một mình xông loạn vào Ma Hải? Chiến thắng trở về!

Đây là một trận đại thắng, Long tộc tuy rằng bị thương vong cực lớn, nhưng mà so với quy mô của Tử Triều siêu cấp, vẫn có thể được xưng là một trận đại thắng... Nếu như không có Chu Hằng, tỉ lệ tử vong của Long tộc ít nhất sẽ gấp mấy chục lần!

Lực sát thương đối với Tử Linh, Chu Hằng vượt qua hết thảy cường giả thế gian, bao gồm Thánh nhân!

Có thể nói, cho dù năm Thánh đều xuất hiện liên thủ cũng không có khả năng làm tốt được như Chu Hằng!

Sau khi bình định Tử Triều, lão Thanh Long làm ra một quyết định, chẳng những đưa cho Chu Hằng một cái sừng của hắn, còn mang hắn đi tinh vực ba đại thần thú, thu thập thuốc dưỡng thai.

Tốt bụng như vậy?

Lão Thanh Long dĩ nhiên không phải người lương thiện, cũng không có khả năng vì Chu Hằng giúp một lần đại ân mà cảm động tới vậy. Mà là lão Thanh Long thấy được Chu Hằng có năng lực khắc chế với Âm Ảnh Tử Linh!Hắn mời chào Chu Hằng, nếu Chu Hằng đã bị Hoặc Thiên khai trừ khỏi tông. Sao không dời đến Vĩnh Hằng Long Tinh ở chứ? Nơi này ít nhất cũng có thể xem như là một nửa nhà của Chu Hằng à?

Chỉ cần Chu Hằng ở tại Vĩnh Hằng Long Tinh, vậy tương đương có một cường giả miễn phí chuyên giết Tử Linh, đến lúc đó Tử Triều phát sinh, Chu Hằng cũng không thể ngồi yên à?

Lão Thanh Long đánh chủ ý tốt đấy, Chu Hằng suy nghĩ một chút cũng đáp ứng, dù sao ở đâu mà không phải ở? Hơn nữa, Ma Hải hình thức ban đầu không ngừng tăng lên, ở đâu cũng không coi là an toàn.

Chỉ mong. Sau khi Long tộc nhìn thấy Hồng Nguyệt không có người bị hù chết.

Có lão Thanh Long trợ giúp, chuyện kế tiếp sẽ dễ làm rất nhiều, bọn họ dùng Tinh Môn truyền tống, có lão Thanh Long tự mình bảo vệ, tự nhiên an toàn lại ổn định, bảy nguyệt sau, khi bọn hắn lại trở lại Vĩnh Hằng Long Tinh. Chu Hằng cũng thu thập đủ tất cả thuốc chủ yếu thuốc dưỡng thai.

Vì thuận lợi lấy được thuốc dưỡng thai, ngay cả lão Thanh Long cũng phải bỏ ra cái giá tương đối phải trả, bằng không, nếu như Hoặc Thiên hoặc Hồng Nguyệt đích thân tới, ba vị cường giả cấp lão tổ kia sao lại cho Chu Hằng mặt mũi.

Chu Hằng biết lão Long đang trả ơn, liền nói mau chóng mang theo gia quyến tiến đến Long Vực. Sau đó cùng con lừa đen trở về Bách Long Tinh... Long Toa Toa đòi nặng nặc đi theo, nàng muốn gặp vị thần tượng khác.

Bởi vì Long Toa Toa đã bước vào Hắc Động Cảnh, lão Thanh Long tuy rằng không nỡ, nhưng cũng không nói được gì, dù sao lúc trước hắn đã đáp ứng Long Toa Toa, chỉ cần linh, thể đối phương đều đạt tới Hắc Động Vương thì sẽ đồng ý cho đi.

Thân là Tổ Long, làm sao có thể nói không giữ lời chứ?

Lại bốn tháng sau. Chu Hằng mang theo con lừa đen và Long Toa Toa về tới Bách Long Tinh, so với hơn 1 năm lần trước thì tốc độ này đã rất nhanh rồi.

Chu Hằng trở về tự nhiên mọi người vui mừng, mà Long Toa Toa cũng gặp được một vị thần tượng khác, kích động đến hoa tay múa chân, cũng không có một chút rụt rè của tiểu công chúa Long tộc.

Hồng Nguyệt tự mình luyện thuốc dưỡng thai, sau chín chín tám mươi mốt ngày mới luyện thành.

Luyện xong lập tức ăn vào, tuy nhiên muốn dược lực hoàn toàn hấp thu, cho dù Hồng Nguyệt cũng cần mất một năm! Trong một năm này, nàng cần bế quan.

Chu Hằng tính mang theo mọi người dời tới Long Vực, dù sao lần này lão Thanh Long hy sinh không nhỏ, nhân tình này nhất định phải trả. Trước khi đi, hắn tiềm nhập tâm tinh cầu, đi tới chỗ hạch tâm Bách Long Tinh. Nơi này... Sinh ra một cái bứu thịt!

Bứu thịt màu đỏ kỳ dị! Quả nhiên, Ma Hải hình thức ban đầu cũng lan tới đây!

Chu Hằng sắc mặt khó coi, hắn lại đi tới mấy cái tinh cầu gần đó, đồng thời tiến vào hạch tâm xem có tình huống giống vậy không?

Vấn đề Ma Hải tương lại không chỉ là chuyện nhức đầu của bốn đại thần thú, mà là vấn đề lớn của cả Minh giới!

Nhưng mà trừ bỏ bốn đại thần thú ra, còn thế lực nào có thể một mình trấn thủ Tử Hải? Từ thực lực chỉnh thể mà nói, bốn đại thần thú là Minh giới chi quan, cho dù 5 đại Thánh nhân nhất mạch đều không thể so được! Đến lúc đó có thể tưởng tượng ra sinh linh đồ thán! Chu Hằng tin tưởng trời không tuyệt đường người, nhưng nếu hoàn toàn giải quyết an nguy của Ma Hải, hắn nhất định phải đề thăng thực lực nhanh chóng! Hỗn Độn Cảnh... Đoán rằng còn không được, nhất định phải thành Thánh!

Sau khi đi Long Vực, phải nhanh chóng làm rỗng kho báu của Long tộc mới được, phải dùng toàn bộ gia tăng thực lực của hắn, ai bảo thiên hạ hưng vong chứ, Long tộc đương nhiên cũng muốn ra một phần lực lượng! Không chỉ Long tộc, còn có ba đại thần thú khác, còn có các thần thú cấp khác, tóm lại, thiên hạ đều ở trước mặt tồn vong, không ai không thể không đếm xỉa!

Chu Hằng dùng Tiên Cư để mọi người tiến vào, bắt đầu chuyển nhà.

Lại bốn tháng sau, hắn đi tới Vĩnh Hằng Long Tinh, làm láng giềng với lão Thanh Long.

Nhưng vì vậy mà lão Thanh Long thương tổn hộc máu!

Bởi vì nhân vật thứ hai không thể trêu chọc, Hồng Nguyệt Tiểu ma nữ rõ ràng cũng ở cách vách của hắn.

Mặc dù bây giờ còn đang bế quan, nhưng mà chỉ cỗ khí tức mơ hồ kia đã khiến cho lão Thanh Long sắc mặt xám ngắt, có kích động muốn vọt vào Ma Hải đại chiến một trận, vì quốc vong thân. Nhị tổ thì thông minh hơn nhiều, quyết đoán đợi màn đêm buông xuống mang Tổ Long Điện ra.

Trên thực tế lão Thanh Long cũng muốn a, nhưng mà hắn thực sự không thể, hắn chính là tượng trưng của Long tộc!

Chu Hằng bắt đầu cướp đoạt kho báu Long tộc! - - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau