KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1101 - Chương 1105

Chương 1103: Chỉ điểm một chút

- Bái kiến lão tổ! Bạch Quân và Bạch Phong vội vàng xoay người, lại hướng về phía Bạch Đình Nguyên quỳ bái, thật đúng là bớt việc.

Nhưng con lừa đen không vui, nói: - Lão già, sao ngươi cướp mối làm ăn của bổn tọa?

Cướp cướp mối làm ăn?

Đây nhưng là con cháu hậu bối của ta, bái lão tổ tông ta không phải là chuyện rất bình thường, cướp mối cái gì?Tê chẳng lẽ con lừa ác này cũng muốn làm Bạch gia lão tổ?Đây đây đây là sỉ nhục bằng trời, một con lừa ác ngươi lại muốn làm tổ tông Bạch gia?

Bạch Đình Nguyên trong nháy mắt liền giận đến toàn thân phát run. Con lừa đê tiện này thật sự ác độc, lại dám sỉ nhục Bạch gia bọn họ đều là lừa đẻ ra!

Đây cũng thật là oan uổng con lừa đen, nhưng ai bảo nó trời sinh liền mang thuộc tính hút cừu hận?

- Muốn chết! Bạch Đình Nguyên ngay hỏi đều không muốn, chỉ muốn một chưởng đánh chết súc sinh ác độc này.

Ầm!

Một vị Hắc Động Vương toàn lực ra tay, uy lực cực kỳ khủng bố!

- Định cho bổn tọa! Con lừa đen rất tùy ý nhấc móng, phù văn giam cầm phát động, thân hình nhào ra của Bạch Đình Nguyên lập tức bị khựng lại.

Tuy rằng định thân này chỉ vẻn vẹn kéo dài một giây, nhưng Bạch Đình Nguyên lại là ngay sau khi lấy được tự do liên tiếp lui về phía sau, ánh mắt nhìn con lừa đen giống như gặp quỷ.

Một giây đồng hồ!

Nếu con lừa đen ra tay trong thời gian này, đủ để hắn chết rất nhiều lần, thậm chí là mấy chục lần!

Tê!!!

Toàn trường vang lên tiếng hít khí lạnh, cho dù lúc trước có người không biết Bạch Đình Nguyên, nhưng không thấy Bạch Quân và Bạch Phong quỳ lạy miệng xưng lão tổ sao? Một vị cường giả cấp Hắc Động không ngờ ra một chiêu liền bị dọa lùi, đây là khái niệm gì?

Đều nói cường long không ép địa đầu xà, người ta dám ép, như vậy nói rõ mạnh hơn không chỉ chút xíu!

Chính là thanh niên áo tím được gọi là Hiên Lâm kia đều lộ ra một vẻ kinh ngạc, lập tức nhíu mày suy nghĩ sâu xa. Nếu đổi lại là mình, có thể chống lại một đòn này hay không?Đáp án lại là hoàn toàn không xác định!

Hắn gọi là Quý Hiên Lâm, chính là người xuất sắc trong thế hệ trẻ Thái Hư Tông, trước mắt đã là Hắc Động Hoàng, ở trong thế hệ trẻ thực lực có thể xếp vào top 10, rất là lợi hại!

Điều này nghĩa là tiền đồ của hắn vô lượng, cho nên Bạch Đình Nguyên mới có thể xun xoe, mời hắn đến Bạch gia làm khách, lại vừa khéo nhận được Bạch Phong cầu giúp đỡ, hai người liền cùng nhau tới.

Quý Hiên Lâm nhìn về phía Chu Hằng, hắn theo bản năng cho rằng nam nhân một mực vùi đầu dùng cơm này mới là chính chủ. Hắn nói: - Tại hạ Thái Hư Quý Hiên Lâm, xin thỉnh giáo đại danh của các hạ?

Thái Hư. Hắn nhấn hai chữ này rất nặng, trên vẻ mặt có một vẻ kiêu ngạo mãnh liệt!

Đây là tự nhiên, người bình thường chỉ biết là Thái Hư Tông cường đại, là vua của vùng tinh vực này, nhưng môn nhân của Thái Hư Tông lại càng thêm rõ ràng, tông chủ của bọn họ cònlà Thánh nhân mạnh nhất thiên hạ. Mấy năm trước thậm chí còn đem một vị Thánh nhân khác điên cuồng vả miệng!

Sau khi biết tin tức, điều này tự nhiên khiến Thái Hư Tông từ trên xuống dưới tự hào vô cùng!

Tát tai Thánh nhân!

Điều này chỉ có tông chủ của bọn họ mới có thể làm được!

Về phần Hoặc Thiên tại sao muốn tát Thạch Dương, trải qua cụ thể lại không có ai biết. Chỉ cho rằng Thạch Dương đối với tông chủ đẹp tuyệt thiên hạ của bọn họ động tà niệm, kết quả chính là bị tát điên cuồng!

Nhưng đây không phải là trọng điểm, trọng điểm là ngay cả Thánh nhân đều có thể tát tai!

Thái Hư Tông thiên hạ đệ nhất tông!

Dưới loại nhận tri như vậy, trên dưới Thái Hư Tông tự nhiên đều kiêu ngạo vô cùng, hận không thể sinh ra tám cái chân, giống như cua hoành hành bá đạo!

Chu Hằng nhìn người trẻ tuổi này một cái, mang theo một loại thưởng thức của trưởng bối nhìn tiểu bối.

Thánh nhân nhất mạch dù sao bất phàm, Quý Hiên Lâm này mới mấy ngàn tuổi nhưng đã bước vào Hắc Động Cảnh, đủ khiến cho rất nhiều Thần thú đều xấu hổ! Chỉ là hắn là sư đệ của Hoặc Thiên, là một tronghai người bối phận cao nhất Thái Hư Tông, dù là cường giả 9 động tới cũng phải xưng hắn một tiếng tiền bối. Dáng vẻ này là nhất định phải bày ra!

Hắn khẽ ho khan một tiếng, nói: - Ta tên là Chu Hằng, luận bối phận, gươi hẳn là xưng ta Xưng cái gì đây, hắn lại không biết Quý Hiên Lâm này là đệ tử đời thứ mấy của Thái Hư Tông!

- Tóm lại, gọi ta một tiếng tổ sư gia là được rồi! Hắn đành phải dùng tổ sư gia để mơ hồ thay thế.

Quý Hiên Lâm lại giận đến phát run. Tu vi của Chu Hằng giống hắn, cũng là Hắc Động Hoàng mà thôi! Trẻ tuổi như vậy có thể có tu vi như thế quả thật không đơn giản, nhưng nói đến muốn làm tổ sư gia của mình?

Thật quá đáng!
- Sỉ nhục trắng trợn thêm miệt thị!

Trong lòng hắn nổi giận, nhưng trên mặt lại ngược lại càng thêm bình tĩnh. Ông tay phải hắn nhoáng lên, đã có thêm một thanh trường kiếm, lạnh lẽo tỏa sáng. Hắn khẽ run lên, nói: - Vậy thì mời "tổ sư gia" chỉ điểm một vài!

Chu Hằng rất là tùy ý phất tay áo, nói: - Nếu ngươi thành tâm thỉnh giáo, ta liền chỉ điểm ngươi một vài đi!

Ngươi ngươi còn tưởng là thật à!

Một tiếng "tổ sư gia" kia của Quý Hiên Lâm nhưng là nhấn trọng âm, ý trào phúng không cần nói cũng biết. Nhưng Chu Hằng lại cố tình không nghe ra, ngược lại thuận theo, thật sự coi hắn thành vãn bối, tiện nghi này chiếm được!

Hắn hít sâu một hơi, cảnh giới của đối phương cũng không kém gì hắn, tuyệt đối không thể rối loạn lòng mình trước!

- Vậy thì đa tạ! Quý Hiên Lâm đâm ra một kiếm. Vút hắn bước lên một bước, thân hình không ngờ vượt qua không gian, trực tiếp liền xuất hiện ở trước mặt Chu Hằng, một kiếm đâm ra!

Thái Hư Tông chủ tu chính là pháp tắc Không Gian!

Quý Hiên Lâm có đầy đủ tự tin, hắn ở pháp tắc Không Gian đi ra suốt 12 bước , tuy rằng khoảng cách cực hạn 15 bước còn kém một chút, nhưng so với Hắc Động Hoàng bình thường chỉ cần đi ra 5 bước, hắn hoàn toàn có thể nghiền ép!

Muốn làm trưởng bối của ta? Trước ăn ta một kiếm đi!

Một kiếm đâm tới!

Quý Hiên Lâm lộ ra một vẻ tươi cười, thanh kiếm này của hắn nhưng là bảo khí cấp Hắc Động, là bởi vì hắn thiên phú kiệt xuất lại chuyên cần khổ luyện, đuổi ở trước khi 1000 tuổi đột phá đến Hắc Động Vương mới đạt được ban ân!

Bị món bảo khí này đánh trúng, ắt bị thương nặng!

Chu Hằng mỉm cười, vươn ra hai ngón tay, bóp một cái!

Kiếm của Quý Hiên Lâm lập tức dừng lại, không thể tiến thêm mảy may.

-Tiểu tử, cố lên, cố lên. Chỉ kém một chút xíu như vậy! Con lừa đen ở bên cạnh hô to gọi nhỏ.

Quý Hiên Lâm nghẹn đến mặt đỏ bừng, mũi kiếm của hắn quả thật chỉ cách ngực Chu Hằng không đến nửa tấc, nhưng chút khoảng cách này lại giống như lạch trời, căn bản không thể vượt qua!

Không trêu đùa người như vậy chứ, con lừa đen này quá đê tiện!

Nhưng lực lượng của đối phương sao khủng bố như vậy, hắn dường như đối mặt không phải là một người mà là một con Thần thú hình người!

Thần thú?

Quý Hiên Lâm "phúc chí tâm linh", đột nhiên nói: - Các hạ, ngươi là Thần thú dòng nào?- Thần thú? Chu Hằng cười nhạt, tiện tay vung một cái, đem Quý Hiên Lâm chấn lui về, lắc đầu nói: - Ta tuy rằng cùng Thần thú có chút quan hệ sâu xa, nhưng cũng không phải là Thần thú gì!

Huyết mạch Long tộc của hắn là hậu thiên hình thành, về bản chất hắn nhưng là Nhân tộc hoàn toàn triệt để, mà hắn cũng chưa từng nghĩ muốn vứt bỏ thân phận Nhân tộc.

- Hắc hắc. Hiện tại ngay cả Thần thú cũng dám chọc tới trên đầu Thái Hư Tông ta sao? Quý Hiên Lâm có một tia giận dữ, Thái Hư Tông hiện tại như mặt trời ban trưa, có đệ nhất Thánh nhân tọa trấn , quét ngang thiên hạ vô địch. Nhưng một con Thần thú nho nhỏ lại dám chạy đến Thái Hư Tinh gây sự, đây thật sự là không biết chữ chết viết như thế nào!

Chu Hằng thở dài, nói: - Ta nói, lỗ tai ngươi có vấn đề sao ? Ta đều nói là tổ sư gia của ngươi, ngươi đem Thần thú kéo ra làm chi?

- Nói hươu nói vượn! Quý Hiên Lâm giận dữ, tiểu tử này còn muốn chiếm tiện nghi của mình!

Thái Hư Tông từ trên xuống dưới, nào có đệ tử huyết mạch Thần thú?

- Xem ta ép ngươi lộ ra nguyên hình! Hắn múa trường kiếm, lại xông giết mà tới.

Thân là người xuất sắc trong cao thủ trẻ tuổi thế hệ này của Thái Hư Tông, Quý Hiên Lâm quả thật bất phàm. Ở lĩnh ngộ pháp tắc Không Gian vượt xa cùng thế hệ, kiếm khí dường như bỏ qua sự tồn tại của không gian, rõ ràng một kiếm quét ngang, nhưng kiếm quang lại từ dựng thẳng, từ xiên xiên, từ đỉnh đầu, từ dưới chân đánh ra!

Vô cùng quỷ dị!

Dù là đổi con lừa đen ra sân, cũng phải dùng phù văn giam cầm cố định đối thủ, hoặc là dứt khoát dùng phù văn thuấn di chạy trốn, đánh bừa thật sự không khôn ngoan Chưa thấy qua uy lực của Lạc Nhật Cung sao? Cái này tuy rằng không thể so sánh với Lạc Nhật Cung, nhưng về hiệu quả lại là giống nhau.

Nhưng ai bảo Quý Hiên Lâm hiện tại gặp phải là Chu Hằng chứ?

Hắn ở pháp tắc Không Gian đi ra suốt 20 bước, càng có Lạc Nhật Cung tham khảo, còn được Lý Tử Thanh giảng giải bí mật của lốc xoáy không gian. Nếu không phải bị hạn chế của cảnh giới, hắn hoàn toàn có thể đem pháp tắc Không Gian đẩy lên tới 100 bước trở lên!

Ở trước mặt hắn, loại công kích này của Quý Hiên Lâm giống như trò trẻ con!

Vậy thì chỉ điểm một chút đi!

Hắn tùy ý vạch tay, cứ động một cái liền có một đạo không gian cắt phát ra, đem kiếm quang của Quý Hiên Lâm cắt thành vô số mảnh vỡ, sau đó dập nát!

Chỉ thủ không công, mặc cho Quý Hiên Lâm oanh tạc điên cuồng!

Quý Hiên Lâm càng đánh càng hoảng hốt.

Thủ không thể lâu, bởi vì tiến công bất kể bị đỡ bao nhiêu lần đều không sao cả, chỉ cần một lần đánh trúng là được rồi! Mà bên phòng thủ, đỡ được ngàn lần vạn lần thì lại thế nào, bị đánh trúng một lần là thành công cốc!

Trăm kín còn có một hở, là người sẽ có lúc sai!

Nhưng Chu Hằng lại chưa từng sai một bước!

Điều này nghĩa là, hoặc là thần thức của Chu Hằng vô cùng cường đại, khiến hắn có thể vận hành vô cùng kín kẽ, hoặc là thực lực của hắn hơn xa mình!

Quý Hiên Lâm tình nguyện tin tưởng là điều trước, nếu như là điều sau đả kích đối với hắn liền quá lớn!

- Còn chưa hết hy vọng? Chu Hằng khẽ nhíu mày, chỉ điểm một chút thật ra không có gì, hắn dù sao là trưởng bối Thái Hư Tông. Mà nếu hắn gian ngoan mất linh, như vậy liền thành dây dưa không dứt!

Người như thế, Chu Hằng rất chán ghét!

Hai ngón tay hắn vạch một cái, một đạo không gian cắt đánh ra. "A" một tiếng kinh hãi, cổ tay phải của Quý Hiên Lâm lập tức đổ máu, trường kiếm rời tay. Tay phải Chu Hằng vươn ra, bàn tay lại vượt qua không gian, từ trong hư không xuất hiện, một tay bắt lấy trường kiếm, lại nhoáng một cái về tới trên người hắn.

- Học nghệ không tinh, còn ngang ngược như thế! Chu Hằng hai tay cầm kiếm, pháp tắc hệ hỏa phát động, thân kiếm lập tức trở nên đỏ rực, từng giọt nước thép nhỏ xuống!

- Không Quý Hiên Lâm cả kinh kêu lên, vô cùng đau lòng. Chu Hằng rồi lại muốn mạnh mẽ phá hủy bảo khí của hắn!

Hắn làm sao dám, hắn lại làm sao có thể!

Tuy rằng món bảo khí này chỉ là bị hắn săn sóc đến cấp bậc Hắc Động Vương, nhưng cũng tuyệt đối không nên là Hắc Động Hoàng có thể phá hủy!

Hắn lại nào biết, pháp tắc Không Gian 20 bước của Chu Hằng đủ để áp chế pháp tắc Không Gian hắn khắc trong bảo khí, cộng thêm pháp tắc hệ hỏa 30 bước thiêu đốt, món bảo khí này lại có thể không hòa tan?

Dưới ánh mắt vô cùng đau lòng của hắn, món bảo khí này hóa thành nước thép!

Thù này kết sâu!

Chương 1104: Kết giao bằng hữu

Ha ha ha! Quý sư đệ, dường như ngươi chịu thiệt không nhỏ nha! Trong một tiếng cười dài, trong sân đã xuất hiện một thanh niên áo đen, đầu tóc rối bù, nếu thêm cây gậy đại tang, mười phần bộ dạng hiếu tử khóc tang.

- Đàm Húc, ngươi đây là đang cười trên đau khổ người khác sao? Quý Hiên Lâm sau khi giận đến tận cùng ngược lại trở nên bình tĩnh, chỉ là nắm tay nắm chặt lộ ra trong lòng hắn lúc này tuyệt đối không bình tĩnh như hắn biểu hiện ra.

- Phế vật vô dụng, ngay cả bảo khí trong tông ban thưởng đều bị người hủy, không trách được không cho ngươi ra ngoài lịch lãm. Phế vật như ngươi sẽ chỉ làm hỏng thanh danh Thái Hư Tông chúng ta! Thanh niên áo đen được xưng là Đàm Húc khinh thường nói.

- Ngươi... Quý Hiên Lâm giận đùng đùng, nhưng hắn lập tức tỉnh táo lại, nói: - Được, vây ngươi lên đi!

Hai người bọn họ đều là người xuất sắc trong thế hệ trẻ Thái Hư Tông, xếp hạng cùng trong top 10. Đàm Húc hơi mạnh hơn một chút, hắn là thứ 9, mà Quý Hiên Lâm thì là thứ 10. Hai người vì tranh xếp hạng cũng đánh nhau không ít, lại thêm sư phụ thuộc phe phái bất đồng trong tông, quan hệ cực kém.

Đàm Húc nhìn Chu Hằng, lại không khoác lác nói gì.

Hắn tuy rằng mạnh hơn Quý Hiên Lâm một chút, nhưng mạnh quả thật có cực hạn. Chu Hằng có thể đoạt bảo khí của Quý Hiên Lâm và mạnh mẽ phá hủy, thực lực biểu hiện ra đã vượt xa hắn.

Chỉ sợ chỉ có mấy tên yêu nghiệt xếp hạng top 3 mới có thể trấn áp Chu Hằng!

Ra tay chính là tự rước lấy nhục, Đàm Húc có ngu vậy sao?

- Ta cũng không ngu xuẩn như ngươi! Đàm Húc nhún vai, sau đó nhìn về phía Chu Hằng, nói: - Vị lão huynh này, lá gan ngươi thật là lớn, lại dám đến Thái Hư Tông chúng ta gây chuyện thị phi!

- Bình thường, bình thường, thứ ba thế giới! Con lừa đen thuận miệng nói.

Chu Hằng lắc đầu nói: - Ta là trưởng bối của các ngươi, không nên loạn gọi lão huynh, nếu không đến lúc đó ngươi sẽ hối hận!

Gọi hắn lão huynh là tương đương với gọi Hoặc Thiên là "lão huynh". Ngươi một tiểu đệ tử của Thái Hư Tông lại dám gọi tông chủ là "lão huynh", đây không phải là thèm đòn sao?

- Ha ha ha! Đàm Húc cười to.

Hắn cảm thấy rất thú vị, Thái Hư Tinh rõ ràng có thiên hạ đệ nhất thánh tọa trấn, nhưng Chu Hằng lại cố tình dám tới quấy rối, hơn nữa còn tự cho mình là trưởng bối của Thái Hư Tông. Tên này là bệnh tâm thần sao?

Nên biết tính tình của tông chủ đại nhân cũng không tốt, hơn nữa lại là mạnh nhất thiên hạ, nàng cần nể mặt người nào sao?

Vút vút lại là 5 người trẻ tuổi tới nơi. Mỗi người đều vô cùng cường đại, có phù văn lưu chuyển toàn thân, không một ai yếu hơn Đàm Húc, Quý Hiên Lâm, thậm chí còn mạnh hơn một đường!

5 người này chính là cao thủ thế hệ trẻ Thái Hư Tông xếp hạng còn trên hai người Đàm Húc, phân biệt thứ 4 đến thứ 8. Lần này bọn họ vừa vặn có nhiệm vụ lịch lãm, 7 người cùng ra ngoài tiêu diệt một con yêu thú rất cường đại, không nghĩ tới yêu thú còn chưa tìm được lại gặp phải chuyện Chu Hằng.

- Dám nhục Thái Hư Tông ta, chán sống sao? Một thanh niên tóc đỏ quá, hắn dáng người cường tráng, tràn đầy vẻ thô lỗ.

Chu Hằng lắc ngón tay, nói: - Không nên chụp mũ lung tung, ta làm nhục Thái Hư Tông lúc nào? Hơn nữa, các ngươi còn không đại biểu được Thái Hư Tông!

Lời nói này!

Bảy tệ đệ tử Thái Hư Tông đồng thời biến sắc, chúng ta không đại biểu được Thái Hư Tông, vậy ngươi có thể hay sao? Tiểu tử này ỷ vào có chút thực lực, lại dám giả mạo trưởng bối của Thái Hư Tông, nếu là không rõ chân tướng thật đúng là có khả năng bị hắn lừa!

- Đánh hạ hắn! Bảy người đồng loạt động, liên quan đến uy nghiêm của Thái Hư Tông, bọn họ đều bỏ xuống ân oán lẫn nhau.

Ánh mắt Chu Hằng đảo qua, trong 7 người này có hai người là Hắc Động Đế, hơn nữa nếu là Thái Hư Tông dạy dỗ ra, 7 người này chiến lực khẳng định cao hơn Hắc Động Hoàng, Hắc Động Đế bình thường một đoạn, Quý Hiên Lâm lúc trước đã chứng minh điểm này.

Với một đối 7, không thể khinh thường, cũng đừng để lật thuyền trong mương, đến lúc đó nếu để người biết hắn là sư đệ của Hoặc Thiên, như vậy thì rất mất mặt!

7 người sau khi nhìn nhau, đồng loạt ra tay!

Ầm!

Bảy vị cường giả Hắc Động Cảnh chỉ mới liên thủ đã có thể hình thành uy áp khủng bố. Thân là đệ tử Thái Hư Tông, hắc động thứ nhất bọn họ hình thành liền khẳng định là thuộc tính không gian, ở pháp tắc Không Gian ít nhất đi ra 10 bước mới sẽ hình thành hắc động thứ hai!

Lực lượng không gian cộng minh, 7 người 6 kiếm, uy lực vô cùng!
Chu Hằng thân ở trong cục, cảm xúc càng sâu.

7 người này hình thành một trận thế, bởi vì đều là vận chuyển pháp tắc Không Gian hơn nữa cùng ra từ một dòng, công pháp tương thông, pháp tắc chông lên, uy lực cũng không phải là đơn giản như vậy!

Đều sắp có thể chiến Chân Quân 5 động!

Kém một đường, là bởi vì bảo kiếm của Quý Hiên Lâm bị Chu Hằng phá hủy, nếu không 7 kiếm hợp bích, uy lực đó thật sự có thể sánh ngang Chân Quân 5 động!

Tuy nhiên, Chu Hằng lại không phải là chưa từng chiến qua Chân Quân 5 động, hơn nữa còn từng chiến qua một đám!

Tuệ Tinh Môn mở ra, thân hình Chu Hằng qua lại tự nhiên, cứng rắn đỡ cũng không phải là lựa chọn chính xác. Hắn chỉ là bối phận cực cao, nhưng cảnh giới chân thật chỉ là Hắc Động Hoàng! Tay phải hắn liên tục vạch, từng đạo không gian cắt đánh ra, tay trái thì diễn hóa pháp tắc lửa, một vùng nộ diễm quay cuồng!

Lúc trước khi hắn còn là Hắc Động Vương đã với không gian cắt 20 bước khiến cho đám Chân Quân 5 động bị thương. Hiện tại tiến vào Hắc Động Hoàng, tuy rằng pháp tắc Không Gian không tiến thêm một bước, lại thêm một đạo pháp tắc lửa cao tới 30 bước!

Bảy người Đàm Húc liên thủ cũng chỉ là tương đương với Chân Quân 5 động, lập tức liên tục bại lui dưới sự oanh kích của không gian cắt và ngọn lửa của Chu Hằng!

Song phương đều là công mạnh thủ yếu, nhưng Chu Hằng thắng ở có Tuệ Tinh Môn, trời sinh liền đứng ở thế bất bại.

7 người Đàm Húc đều biến sắc, tên này cũng quá mạnh mẽ chứ hả!

- Thật náo nhiệt, xem mà ta đều có chút ngứa tay! Đúng lúc này, lại có ba bóng người hạ xuống!

4 động! 4 động! 4 động!

Ba người này rõ ràng đều là cấp bậc 4 động, nhưng đều vô cùng trẻ tuổi, hơi thở bá chủ Vương giả trong võ lưu chuyển. Mỗi người cao cao tại thượng, đứng nghiêm một phương liền như đế vương đích thân tới, chung quanh không còn người có thể đứng, phải lùi ra, quỳ lạy!

Ba người kiệt xuất nhất trong thế hệ trẻ Thái Hư Tông!

Trì Binh, Nguyên Tâm, Hắc Liên!

Trì Binh là một nam thanh niên vẻ mặt nghiêm nghị, vừa nhìn chính là người có nề nếp. Mà Nguyên Tâm thì là một con ma men, trên người đeo một cái hồ lô lớn màu đỏ thắm, lúc này đang rót ừng ực từng ngụm. Đây rõ ràng là một món pháp khí không gian, bởi vì dựa theo cách uống như trâu của hắn như vậy sớm đã trống không!

Hắc Liên thì là một thiếu nữ áo đen, bộ dạng rất đẹp, nhưng vẻ mặt lại vô cùng lạnh lẽo, trong mắt dường như kết băng sương.

Câu nói lúc trước chính là Nguyên Tâm nói, rõ ràng là người trẻ tuổi lại lôi thôi lếch thếch, giống như nam trung niên trải qua tang thương. Hắn nhìn Chu Hằng, nói: - Người trẻ tuổi, thực lực không tồi, kết giao bằng hữu đi!7 người Đàm Húc đều là biểu tình biến đổi. Chu Hằng đều ăn hiếp đến trên đầu Thái Hư Tông, làm sao có thể thiện?

Đem uy nghiêm của Thái Hư Tông để đâu?

Nhưng bọn họ không dám phản đối Nguyên Tâm. Tên này mạnh đến biến thái, cũng chỉ có ba yêu nghiệt này mới đem pháp tắc Không Gian suy diễn đến 15 bước, lại phối hợp lực 4 động, còn mạnh hơn đại bộ phận Chân Quân 5 động!

Chu Hằng cười cười, nói: - Ta trẻ tuổi là không sai, lại là trưởng bối của các ngươi! Tuy nhiên, lúc ở riêng chúng ta có thể luận giao ngang hàng!

- Ha, ha ha ha! Nguyên Tâm cười to, nói: - Người trẻ tuổi, ngươi thật thú vị. Ta kính ngươi một ly! Hắn nói là kính một ly, lại đem cả hồ lô ném cho Chu Hằng.

Chu Hằng đón lấy, dùng linh lực bức ra một vòi rượu, sau khi một hớp uống vào không khỏi ánh mắt sáng ngời, khen: - Rượu ngon!

- Thế nào, hiện tại có thể làm bằng hữu chứ? Nguyên Tâm cười to.

Chu Hằng cười cười, nói: - Ta không ngại làm bằng hữu với ngươi, tuy nhiên, về sau ngươi không nên hối hận! Hắn ném trả hồ lô rượu.

- Ha ha ha, Nguyên Tâm ta làm việc chưa từng hối hận! Nguyên Tâm đón lấy hồ lô rượu, lại ngửa đầu nốc.

- Bổn tọa đã nhìn thấy một hồi bi kịch đang diễn ra! Con lừa đen giả mù sa mưa nói. Thái Hư Tông ai có thể cùng Chu Hằng làm bằng hữu, cùng thế hệ luận giao? Nguyên Tâm về sau khẳng định sẽ vì quyết định hôm nay mà hối đến xanh ruột.

- Các vị sư đệ, ta không biết các ngươi và hắn có ân oán gì, nhưng hiện tại hắn là bằng hữu của Nguyên Tâm ta. Cùng hắn là địch chính là cùng Nguyên Tâm ta là địch, các ngươi xem rồi làm đi! Nguyên Tâm quan điểm rõ ràng đứng ở bên phía Chu Hằng.

7 người Đàm Húc hai mặt nhìn nhau, lại không dám nói một chữ không. Bọn họ liên thủ cũng chỉ có phần bị Nguyên Tâm hành hung, nào dám cùng vị sư huynh tính tình cổ quái này là địch?

- Chậm! Trì Binh tiến lên một bước, nói: - Việc này không thể cho qua như vậy!

Trong nháy mắt Nguyên Tâm chiến ý lóe lên, nói: - Trì Binh, ngươi muốn cùng ta chiến một trận sao?

- Hừ, không ai có thể nhục Thái Hư Tông ta mà không trả giá lớn! Trì Binh nghiêm mặt, nhìn về phía Chu Hằng: - Tự đoạn một tay, cút ra Thái Hư tinh vực!

- Ha ha ha, Trì Binh, ta đang nói chuyện với ngươi đấy! Nguyên Tâm thét dài một tiếng: - Đến đến đến, để ta xem xem Không Lăng Kiếm của ngươi tiến bộ bao nhiêu!

- Nguyên Tâm sư huynh, chúng ta đều là người mình, hà tất vì một người ngoài mà động can qua! Đám người Đàm Húc nhao nhao khuyên nhủ.

- Hắc Liên, sư tỷ, ngươi nói làm sao bây giờ đi!

Cuối cùng, mọi người đều nhìn về phía Hắc Liên.

Nguyên Tâm và Trì Binh có thể triệt tiêu lẫn nhau, như vậy quyết định của Hắc Liên sẽ khống chế tình thế.

- Đúng vậy, nhục Thái Hư Tông ta sao có thể không trả giá lớn! Không đợi Hắc Liên nói chuyện, một lão già đã đạp không mà đến, 5 cái hắc động mở ra, khí thế trong nháy mắt đem tất cả mọi người ở đây ép xuống.

- Sư phụ! Quý Hiên Lâm tràn đầy ngạc nhiên vui mừng nói, không nghĩ tới sau khi phát ra tin tức, sư phụ đến nhanh như vậy! Hắn vội vàng chạy nhanh lên đón, đầu tiên là cung kính hành lễ, sau đó lập tức đâm thọc, nói: - Sư phụ, hắn phá hủy bảo khí ngài ban cho Hiên Lâm rồi!

- Hả? Lão già 5 động lập tức giận dữ. Hắn gọi Vương Mẫn, ở Thái Hư Tông cũng có số có má, dù sao tông môn loài người không thể so với Thần thú, cho dù có Thánh nhân tọa trấn thì về thực lực chỉnh thể vẫn là xa xa không bằng!

Bảo khí của Quý Hiên Lâm đương nhiên là Thái Hư Tông ban cho, nhưng lại từ trong tay của hắn giao cho Quý Hiên Lâm, nói là hắn ban cho cũng có thể!

Chu Hằng lại dám hủy bảo khí hắn ban cho, đây không phải là đang đánh mặt hắn sao?

Vương Mẫn phất tay áo, nói: - Đánh hạ cho bổn tọa, áp về hình đường xử phạt!

Chu Hằng cười ha hả, nói: - Tiểu lão đầu, ngươi có nghĩ rõ, dĩ hạ phạm thượng ở tông môn nào đều là tội lớn. Nghĩ kỹ rồi hãy làm!

Chương 1105: Kẻ hồ đồ chuyển thế?

Nghe lời này của Chu Hằng, mọi người đều có loại cảm giác trên đầu bốc khói.

Tiểu tử này giả trưởng bối nghiện rồi!

Đám người Đàm Húc chỉ là người trẻ tuổi thế hệ này của Thái Hư Tông, bởi vậy, giả trưởng bối của bọn họ ít nhất còn có một chút đáng tin. Nhưng Vương Mẫn bất đồng, chớ nhìn hắn chỉ có hơn 7 vạn tuổi, trên thực tế đây đã là lần thứ tư hắn chuyển thế!

Lúc sớm nhất, Vương Mẫn nhưng là Chân Quân 7 động, nhưng hắn đời sau không bằng đời trước, đến kiếp này phỏng chừng 5 động là hết đất!

Đây cũng là tả thật của đại bộ phận võ giả, không có mấy người có thể đời sau tinh tiến hơn đời trước, cuối cùng vẫn không tránh được vận mệnh bụi về bụi, đất về đất.

Nhưng thực lực như thế nào lại là một chuyện khác. Người ta đều đã sống bốn đời, bối phận cũng không phải là cao bình thường!

Ngươi giả mạo trưởng bối của ai không tốt, cứ muốn giả mạo trưởng bối của Vương Mẫn, đây không phải là tìm mắng sao?

- Còn không đánh hạ cho lão phu! Vương Mẫn hét lớn. Hắn tự trọng thân phận, khi bên cạnh còn có người để dùng, hắn làm sao có thể tự mình ra tay? Đây không phải là mất mặt sao?

Lão già tuy rằng tu vi đời sau không bằng đời trước, nhưng điệu bộ lại đời sau lớn hơn đời trước. Đây cũng là điều duy nhất hắn có thể khoe khoang.

7 người Đàm Húc vẫn là tương đương kính sợ Vương Mẫn. Dù sao điểm cuối tương lai bọn họ có khả năng cũng chính là 5 động, tuy rằng đến lúc đó mọi người thực lực ngang nhau, nhưng tư lịch lại kém quá nhiều, bọn họ hiện tại không cung kính không được.

Nhưng ba người Nguyên Tâm lại có vẻ tương đương thờ ơ. Bọn họ là thiên tài trong thiên tài, tương lai đều có khả năng đánh vào 9 động, tự nhiên không cần quá đem Vương Mẫn để ở trong lòng... Dù sao, Thái Hư Tông nhiều phe phái, giống như một cái vương quốc, tràn đầy cạnh tranh quyền lực, bọn họ đều không phải ra từ phe phái Vương Mẫn.

Chỉ là lúc trước 7 người Đàm Húc không làm gì được Chu Hằng, hiện tại lại có tác dụng chó gì?

Nhìn thấy quẫn cảnh của 7 người, Trì Binh tiến lên một bước nói: - Để ta, các ngươi đều lui ra!

Nghe thấy hắn nói như vậy, 7 người Đàm Húc đều như được đại xá, vội vàng nhao nhao lùi ra.

- Trì Binh, sau ngày hôm nay, chúng ta không tránh khỏi một trận chiến! Nguyên Tâm lạnh lùng nói, sau khi uống một hớp rượu ngon, dưới khóe miệng đều là vết rượu, có vẻ phóng đãng không kiềm chế được.

- Phụng bồi! Trì Binh không chút yếu thế nói. Thực lực của hắn và Nguyên Tâm một mực bám đuổi nhau, quả thật không cần e ngại.

- Tiểu bối không lễ phép, thấy trưởng bối còn không bái? Mau gọi Lư tổ sư! Con lừa đen nghiêm trang nói.

Trì Binh không chút động dung, bình tĩnh nói: - Dùng kế quấy nhiễu đối với ta là vô dụng!

- Hiện tại sao không có người tin lời thật? Con lừa đen thở dài, nói với Chu Hằng: - Chu tiểu tử, xem ra bổn tọa là không giúp được ngươi, tự ngươi thu phục đi! Nó vội vàng co giò chạy, trốn qua một bên, tránh cho bị dao động chiến đấu đánh tới.

Cái tên nhìn chất phác nghiêm túc này vừa nhìn là thấy không đơn giản!

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Con lừa tuy rằng rất đê tiện, nhưng nó nói chính là lời thật! Ngươi hiện tại ra tay, lát nữa phỏng chừng sẽ phải dập đầu bồi tội đến rã khung!

Tiểu tử này thật đáng ghét, mỗi câu nói đều tự cho mình là trưởng bối. Cmn rất thú vị sao? Căn bản không ai tin tưởng, ngươi có chém bão cũng vô dụng!

Trong ánh mắt Trì Binh lóe lên một tia sát khí. Thiên tài luôn là kiêu ngạo, mặc kệ hắn có biểu hiện ra ngoài hay không! Chu Hằng muốn ngự trị ở trên hắn? Thật sự là không biết sống chết! Hắn vươn ngang tay phải, vạch hờ một cái!

Ầm không gian bên người Chu Hằng lập tức vỡ nát, từ bên phải hắn đánh tới!

Trì Binh là người xuất sắc trong đệ tử trẻ tuổi thế hệ này của Thái Hư Tông, ở nắm giữ pháp tắc Không Gian đạt tới 15 bước, đã là cực hạn của Hắc Động Cảnh, dù là Chân Quân 9 động cũng không có khả năng vượt qua hắn!

Thái Hư Tông vốn là tinh nghiên pháp tắc Không Gian, có rất nhiều bí pháp cường hóa pháp tắc, tiến thêm một bước đề cao uy lực!

Một đòn này, có thể so với 17 bước!

Chu Hằng đứng yên bất động, chỉ là tùy ý vươn tay phải ra, đón hướng không gian một đường vỡ nát mà đến.

Ông!

Tay phải hắn lóe lên hào quang sáng tắt biến ảo, không gian vỡ nát ập đến, lại ngưng bặt!

Không gian trở lại yên tĩnh!

Nhẹ nhàng như vậy liền giải quyết?

Cái này... nếu không phải là ở nắm giữ pháp tắc Không Gian vượt qua Trì Binh, như vậy tự nhiên phải là ở trình tự linh lực thắng hơn xa, lúc này mới có thể dùng lực lượng tuyệt đối mạnh mẽ san bằng không gian vỡ nát!

Nhưng Chu Hằng chỉ vẻn vẹn là Hắc Động Hoàng, như thế nào đều không có khả năng vượt qua Trì Binh ở lực lượng!

Như vậy, chỉ có một khả năng!

Hắn nắm giữ pháp tắc Không Gian càng sâu!Làm sao có thể!

Thái Hư Tông chính là tinh nghiên pháp tắc Không Gian, cũng chỉ có Thái Hư Tông mới có thể làm cho võ giả Hắc Động Cảnh vận chuyển ra pháp tắc Không Gian vượt qua 10 bước. Mà Trì Binh lại càng là đem lĩnh ngộ pháp tắc Không Gian đẩy lên tới cực hạn, đạt tới 15 bước!

Điều này nghĩa là cho dù là trưởng bối của Thái Hư Tông đều không có khả năng ở nắm giữ pháp tắc Không Gian vượt qua Trì Binh!

Trừ phi... trừ phi Chu Hằng đã bước vào Hỗn Độn Cảnh, như vậy tự nhiên có thể ở nắm giữ pháp tắc đi được xa hơn. Tỷ như Xạ Thiên Tiễn Tôn năm đó, hắn tuy rằng không phải xuất thân Thái Hư nhất mạch, nhưng cũng đi đạo của không gian.

Vấn đề lại tới, Chu Hằng mới là Hắc Động Hoàng!

Không đúng, không đúng!

Cảnh giới có thể thấp, nhưng nắm giữ pháp tắc lại có thể cao, bởi vì, trên đời này còn có chuyển thế!

Nếu kiếp trước của Chu Hằng chính là Hỗn Độn Cảnh, như vậy kiếp này có thể vận dụng pháp tắc vượt qua 15 bước là hoàn toàn có thể lý giải.

Khó trách hắn một mực tự cho là tiền bối, trên đời này có vị cường giả Hỗn Độn Cảnh nào không phải là lão quái vật?

Nhưng Thái Hư Tông trước sau tổng cộng mới từng ra hai vị Hỗn Độn Cảnh một là Hoặc Thiên, một là Hồng Nguyệt! Hoặc Thiên hiện tại đã thành thánh, mà Hồng Nguyệt... nam nhân trẻ tuổi này sẽ là Hồng Nguyệt chuyển thế?

Không... không có khả năng!

Tuy rằng khi chuyển thế có thể tùy ý chuyển hóa hình thể, nhưng đến loại trình độ này, võ giả cường đại kỳ thật là thần thức. Cái gọi là tướng từ tâm sinh, nội tâm là như thế nào, bề ngoài chính là như thế ấy!

Cho dù là khi chuyển thế biến thành khác phái, nhưng trong quá trình trưởng thành thời gian dài, bề ngoài vẫn là sẽ theo nội tâm mà biến hóa, cuối cùng giống y hệt đời trước!

Đối với cường giả mà nói, chuyển đổi thân thể còn không đơn giản?

Xương cốt, cơ bắp đều có thể tùy ý biến đổi. Từ nam biến nữ, từ nữ biến nam, từ xấu biến đẹp, từ cao biến thấp, từ béo biến gầy. Đây đều là chuyện chỉ một ý niệm!

Cho nên, đây tuyệt đối không có khả năng là Hồng Nguyệt Thiên Tôn!

Chỉ riêng tính tình đã không đúng!

Nếu là ai đối với Hồng Nguyệt bất kính như vậy, sớm đã bị đánh mặt mũi bầm dập!

Chẳng lẽ là vị cường giả Hỗn Độn Cảnh nào khi chuyển thế bị thương tổn đầu óc, đem mình nhầm thành người khác?

- Các hạ một mực nói mình là trưởng bối của Thái Hư Tông, vậy ngươi nói xem, ngươi là đời nào? Sau khi suy đoán ra Chu Hằng là "Thiên Tôn" chuyển thế, Trì Binh đều không dám quá mức làm càn. Dù sao Thiên Tôn chính là mạnh nhất dưới Thánh nhân, so ra hắn lại tính là cái gì?

- Ta? Chu Hằng tươi cười, sau đó ho khan một tiếng, nói: - Ta là sư đệ của Hoặc Thiên, luận bối phận, các ngươi đều phải xưng ta một tiếng Chu tổ sư gia!Sư đệ của Hoặc Thiên?

Khốn kiếp!

Tổ sư gia khai phái tổng cộng chỉ từng thu hai đồ đệ, Thiên Mệnh Chân Quân và Hoặc Thiên! Bởi vậy, tông chủ đại nhân cũng chỉ có một vị sư huynh, cũng không có sư đệ!

Giả mạo ai không tốt, cứ muốn giả mạo sư đệ của tông chủ đại nhân!

- Lớn mật! Mọi người đồng thanh hét lớn, Chu Hằng đây là đang công nhiên bất kính với Thái Hư Tông.

Chu Hằng kỳ quái, chẳng lẽ thân phận của mình vẫn là bí mật, làm sao nhiều người như vậy còn không biết Hoặc Thiên có một sư đệ sao?

Quả thật, Hoặc Thiên mặc dù ở Thiên Thần Đại Hội điên cuồng bạt tai Thạch Dương, khiến tất cả Thần thú đều biết thân phận của Chu Hằng. Nhưng lúc trước Thái Hư Tông lại chỉ có một mình nàng đi tham gia Thiên Thần Đại Hội, mà với tính cách của Hoặc Thiên sau khi trở về sẽ tuyên dương sao?

Bởi vậy, tin tức cao tầng Thái Hư Tông lấy được ngược lại là tin tức đã thêm thắt đến lần thứ mấy, sớm đã hoàn toàn thay đổi. Biến thành Thạch Dương muốn phi lễ Hoặc Thiên, kết quả bị đòn đau!

Bọn họ lại không dám hỏi Hoặc Thiên chứng thực, dù sao chỉ cần biết tông chủ đại nhân của bọn họ là thiên hạ đệ nhất cường giả là đủ rồi.

- Dám giả mạo sư đệ của tông chủ đại nhân, ngươi thật to gan! Vương Mẫn quát lớn: - Đánh hạ cho lão phu! Đánh hạ!

Trì Binh chiến ý điên cuồng tăng vọt, tuy rằng Chu Hằng ở lĩnh ngộ pháp tắc vượt xa hắn, nhưng luận lực lượng thực tế lại là hắn hơn xa. Nếu có cơ hội gần người ra đòn, hắn cũng không phải là không có cơ hội chiến thắng!

Vút thân hình hắn khẽ động, trực tiếp sử dụng thuấn di, hướng về phía Chu Hằng phát động công kích.

Bùng! Bùng! Bùng!

Chu Hằng không dám khinh thường. Đây nhưng là một vị cường giả 4 động, hơn nữa thiên phú kiệt xuất, ở pháp tắc Không Gian lại nắm giữ tới 15 bước, không thể coi thường!

Hai người chiến đấu kịch liệt, từng luồng dư ba lực lượng khủng bố lan ra, đem toàn bộ tửu lâu và phòng ở phụ cận hoàn toàn phá hủy.

- Ô!

Hai người chiến đấu càng lâu, nghi hoặc của đám người Vương Mẫn lại càng nhiều.

Chu Hằng như vậy không giống như là Hỗn Độn Cảnh chuyển thế!

Hỗn Độn Cảnh là như thế nào mà tới?

Đầu tiên, phải đạt tới 9 động. Đây là điều kiện cơ bản nhất! Sau đó, đem chín loại lĩnh ngộ đại đạo toàn bộ tăng lên tới 10 bước, đạt tới một loại cân bằng, sau đó chọn một nhánh đại đạo tiến hành đột phá, đẩy mạnh đến 20 bước, 30 bước.

Như vậy xưng là Chuẩn Hỗn Độn Cảnh, mãi cho đến sau 90 bước, liền có được tư cách đánh vào Hỗn Độn Cảnh!

Bước qua, nắm giữ đến pháp tắc bước thứ 91, chính là Hỗn Độn Cảnh!

Nhưng nhìn bộ dạng của Chu Hằng, thế nào đều không giống như ở pháp tắc Không Gian đi ra 91 bước, nhiều nhất... 20 bước!

Chẳng lẽ, Chu Hằng kỳ thật là Chuẩn Hỗn Độn Cảnh 9 động, lúc đánh vào Hỗn Độn Cảnh thất bại, tẩu hỏa nhập ma, mới đem mình ảo tưởng thành sư đệ của tông chủ đại nhân?

Điều này rất có khả năng!

Bởi vì tông chủ của bọn họ đẹp nhất vô nhị Minh giới, không biết có bao nhiêu người đối với nàng ngày nhớ đêm mong, bởi vậy đem ảo tưởng và sự thật trộn lẫn cũng không phải là không có khả năng!

- Ha ha! Trong vòng trăm chiêu, ta tất bại ngươi! Trì Binh cười to nói. Tuy rằng hắn ở nắm giữ pháp tắc Không Gian hơi kém Chu Hằng, nhưng phối hợp với bí pháp của Thái Hư Tông lại không hề thua kém. Lại thêm hắn còn nắm giữ ba loại pháp tắc, đồng loạt vận chuyển đủ để đem chính là của hắn tăng lên gấp đôi!

Hơn nữa, hắn ở lực lượng đồng dạng nghiền ép Chu Hằng, thấy thế nào đều nắm chắc phần thắng.

Lấy trăm chiêu làm hạn định, vẫn là hắn phóng khoáng, dù sao Chuẩn Hỗn Độn Cảnh 9 động dù thế nào cũng có một chút thủ đoạn cường đại nhỉ?

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Vậy lãnh giáo thêm một chút!

Ầm!

Trên tay phải hắn bùng lên một luồng nộ diễm, màu trắng xóa!

Trì Binh biến sắc, hắn bản năng cảm giác được ngọn lửa này có thể tạo thành uy hiếp cực lớn đối với hắn!

Chương 1106: Chết không đổi tính

Rốt cuộc tên này tu cái đạo gì?

Sức người có giới hạn, đặc biệt là đến 9 động đỉnh phong, muốn bắt đầu đột phá Hỗn Độn Cảnh, vậy thì càng khẳng định sẽ chỉ tiến lên ở một nhánh đại đạo. Bởi vì Hắc Động Cảnh có hạn chế, Hắc Động Cảnh chỉ có thể đi trên mỗi một nhánh đại đạo ra được 10 bước, đây là cực hạn của Hắc Động Cảnh!

Nếu muốn đi thêm 8 bước trên cực hạn, sẽ là chuyện khó khăn cỡ nào?

Chẳng những khó khăn, càng là gánh nặng rất lớn đối với thân thể!

Pháp tắc từ một mặt khác mà nói, thật ra không khác gì lực lượng, muốn làm Hắc Động Cảnh thừa nhận được lực lượng gần ngang Hỗn Độn Cảnh, có mấy ai mà làm nổi?

Vì cái gì số lượng thần thú Hỗn Độn Cảnh đông hơn loài người cả mảng lớn, đây là nguyên nhân rất lớn!

Đương nhiên, loại đại viên mãn này phải đặt trong ngoặc kép, hoàn toàn không thể so sánh với đại viên mãn tầng thứ linh lực!

Vấn đề chính là, ở sau 9 động, chuyên tu một nhánh đại đạo cũng có thể làm cho võ giả không gánh nổi mà nổ tung, Chu Hằng lại còn tu hai nhánh đại đạo, vậy còn không phải muốn chết thì là gì?

Khó trách lại ngã xuống chuyển thế mà!

Khó trách lại sinh ra ảo tưởng!

Đời trước đầu óc tên này đã không bình thường rồi!

Mọi người đều "bừng tỉnh hiểu ra", thì ra kẻ này bị bệnh thần kinh mà!

Trì Binh lại không dám sơ ý, tên "bệnh thần kinh" này quá mạnh, chẳng những tu pháp tắc không gian đi ra hơn 15 bước, pháp tắc hỏa diễm này lại càng mạnh, thậm chí đạt đến 20 bước, có thể còn hơn nữa!

Đúng là biến thái, lại đong đưa qua lại giữa hai loại đại đạo, đúng là tự tìm chết! Nhưng chiến lực... thật mạnh!

Ầm!

Nắm đấm tay phải bọc lửa của Chu Hằng đánh tới, ngọn lửa trắng thiêu đốt đến vặn vẹo cả không gian!

Trì Binh vội vàng đối phó toàn lực, toàn lực vận chuyển 4 nhánh đại đạo, bốn cái hố đen đồng loạt xuất hiện, cắn nuốt lực lượng của Chu Hằng, bằng không hắn căn bản không dám chọi cứng với Chu Hằng!

Ầm!

Hai người đấu nhau một đòn, lúc này Chu Hằng bị đánh bay ra, nhưng cả nắm tay của Trì Binh cũng bị cháy đen, có thể thấy được cả xương cốt, mùi thịt thơm lan tỏa --- cường giả cấp Hắc Động thật ra không khác thánh dược là mấy, đương nhiên loài người căn bản không tiêu hóa được chỗ tốt này.

Mọi người nhìn rõ ràng, Chu Hằng là thua trên lực lượng. Còn Trì Binh... lại kém quá xa trên mặt pháp tắc!

Nếu như pháp tắc có thể chồng lên, như vậy hiện tại Chu Hằng đạt tới 50 bước! Còn Trì Binh thì sao, lại chỉ nằm trong khoảng 26 đến 30 bước, làm sao mà so được với Chu Hằng?

Một bên hơn ở lực lượng, một bên hơn ở pháp tắc, trong thời gian ngắn thì Trì Binh còn chống đỡ được. Nhưng Chu Hằng chỉ là bị hắn đánh lui, hắn lại lần lượt bị đốt cháy rụi, hai bên trả giá không thể nói cùng một bậc được.

Tiếp tục đánh, Trì Binh thua chắc!

- Đáng hận! Trì Binh rống to, trước đó còn khoác lác là phải đánh bại Chu Hằng trong vòng trăm chiêu, hiện tại bản thân hắn có chống nổi đến trăm chiêu hay không còn chưa biết! Oong một cái, hắn tế ra Bảo khí, một thanh trường kiếm tia sáng lạnh lấp lóe.

Đây là Bảo khí cấp bậc 3 động, ban đầu chỉ là cấp bậc 1 động, là hắn ôn dưỡng lên đến 3 động, tự nhiên tâm linh tương thông với hắn, uy lực tăng gấp bội!

- Dùng vũ khí? Chu Hằng nhếch miệng cười.

- Ngươi đừng có hối hận!

- Hừ! Ngươi cũng lấy Bảo khí ra đây, đừng nói Thái Hư Tông ta ức hiếp ngươi! Trì Binh lớn tiếng nói.

- Ngươi thật sự sẽ hối hận! Chu Hằng thở dài, lấy ra Lạc Nhật Cung, giương cung cài tên, nhắm thẳng vào Trì Binh!

Thật ra hắn không cần dùng cung cũng có thể bắn ra Thủy Tinh Tiễn, nhưng làm như vậy, đầu tiên là người khác chưa chắc có thể liếc một cái liền nhận ra Lạc Nhật Cung, thứ hai là lấy tay ném tên, giống như là dùng phi tiêu, có cảm giác hạ giá.

- Lạc... Lạc Nhật Cung!

Không làm Chu Hằng thất vọng, quả nhiên có người nhận ra nó!

- Cái gì, Bảo khí của Xạ Thiên Tiễn Tôn hả?
- Đó chính là Hỗn Độn Khí đấy!

- Không phải Xạ Thiên Tiễn Tôn đã sớm ngã xuống rồi sao?

- Tên này sẽ không phải là Xạ Thiên Tiễn Tôn chuyển thế đó chứ?

- Không thể nào, hắn lĩnh ngộ pháp tắc không gian tối đa chỉ là 20 bước, còn Xạ Thiên Tiễn Tôn chính là chuyên tu đại đạo không gian!

- Có lẽ là truyền nhân của Xạ Thiên Tiễn Tôn, kế thừa được Lạc Nhật Cung mà có thể hắn không thích hợp tu luyện đại đạo không gian, cho nên sau khi đạt đến 9 động liền đổi sang pháp tắc hỏa diễm, kết quả...

- Rất có khả năng!

Mọi người đều xì xầm nói, bọn họ nói thì nhẹ nhàng, nhưng Trì Binh lại toát mồ hôi lạnh ròng ròng!

Đó là Hỗn Độn Khí đấy!

Hắc Động Hoàng, cộng thêm Chu Hằng lĩnh ngộ pháp tắc cao đến 20 bước, đã đủ làm Lạc Nhật Cung bộc phát ra uy lực 6 động, thậm chí 7 động! Dù cho hắn là quái vật trong 4 động, ngay cả Chân Quân 5 động cũng có thể đấu một trận, nhưng tuyệt đối không có cuồng ngạo đến mức cho rằng mình có thể khiêu chiến được 6 động, thậm chí 7 động!

Khó trách Chu Hằng nói hắn sẽ hối hận, má nó, hắn dùng Bảo khí 3 động, có thể so sánh với Hỗn Độn Khí hay sao?

Chỉ có nước bị đánh chết mà thôi!

Sau khi thấy Lạc Nhật Cung, ngay cả Vương Mẫn cũng biến sắc, hắn trầm giọng nói: - Trì Binh, lui ra!

Tuy rằng hắn không cùng một phe với sư phụ của Trì Binh, nhưng nếu để cho một môn nhân Thái Hư Tông tiền đồ vô hạn ngã xuống ở trước mặt hắn, hắn cũng khó tránh tội, phải gánh vác trách nhiệm lớn.

Chỉ là hắn cũng mới 5 động, không phải là 7 động năm đó, chống lại Lạc Nhật Cung này quả thật không có một chút nắm chắc nào.

Chu Hằng mỉm cười, thu hồi Lạc Nhật Cung, nói: - Đừng nói ta ăn hiếp tiểu bối, tới đây, chúng ta buông tay đánh một trận!

Quả nhiên, tẩu hỏa nhập ma đến mức thành ngu ngốc, Hỗn Độn Khí để đó không dùng, lại muốn đánh tay bo, bị thương đúng là không nhẹ mà!

Đối thủ càng ngốc, đương nhiên càng có lợi có bản thân, nhưng ttên ngốc này có một điều không tốt, cứ luôn mạo nhận trưởng bối của bọn họ, nghe thôi cũng là bị thương mà!

Vương Mẫn không còn dũng khí đâu mà bảo Chu Hằng cứ việc sử dụng Bảo khí, hắn phải chiếm ưu thế này, dù cho bị Chu Hằng chiếm tiện nghi trên lời nói, ngầm thừa nhận thân phận "trưởng bối" của đối phương, dù cho là Chu Hằng tự phong, nhưng hắn vẫn vô cùng khó chịu như ăn cả trăm con ruồi.

- Đáng hận! Hắn quát khẽ, nhưng không nói gì khác, lật tay đánh tới.

Chân Quân 5 động dù sao cũng là Chân Quân 5 động, trên lực lượng hoàn toàn vượt qua 4 động, lại còn không phải chỉ một chút, đây là nhảy vọt về chất! Hơn nữa, lão già này còn từng là 7 động, pháp tắc đã lĩnh ngộ được thì là lĩnh ngộ được, sẽ không vì cảnh giới rớt xuống mà biến mất, bảy đạo pháp tắc đồng thời lưu chuyển, chiến lực của lão già này không phải tầm thường!
Chu Hằng hít sâu một hơi, Chân Quân 5 động, hơn nữa còn là rớt xuống từ cấp bậc 7 động, đáng để cho hắn đối phó toàn lực!

Oong! Vòng thiên hà mở ra, ngay cả Chân Quân 5 động cũng phải hơi khựng lại, Chu Hằng đã vung quyền đón đỡ, Bá Long Quyền phối hợp pháp tắc cao tới 30 bước, uy lực vô cùng!

Nên biết, chỉ cần lĩnh ngộ pháp tắc đạt đến 30 bước là uy lực đã đủ để sánh với Chân Quân 5 động, cộng thêm Bá Long Quyền đạo, Chu Hằng như một con rồng thần nhào lộn, không ngừng đánh bừa Vương Mẫn!

Chu Hằng vẫn là thua xa trên lực lượng, lần lượt bị đánh bay, nhưng vừa bị đánh bay hắn liền sử dụng Tuệ Tinh Môn vượt qua không gian trở về, làm cho chiến đấu trở nên liên tục, căn bản không có thời gian thở một hơi.

Vương Mẫn vừa sợ lại kỳ quái, bản thân mình ra tay, hắn lập tức phát hiện Chu Hằng chỉ nắm giữ hai loại pháp tắc! Nhưng đối phương đều đi ra ít nhất 20 bước trên cả hai loại pháp tắc này!

Điều này quá không thể tưởng tượng!

Nếu nói Chu Hằng là Chuẩn Hỗn Độn Cảnh 9 động chuyển thế, như vậy hắn không có khả năng chỉ biết hai loại pháp tắc, nhưng nếu nói hắn là người mới, lần đầu đột phá Hắc Động Cảnh, vậy thì làm sao lúc là Hắc Động Hoàng đã có thể nắm giữ hai loại pháp tắc lên đến trên 20 bước?

Điều này tuyệt đối mâu thuẫn!

Bệnh thần kinh cộng thêm quái thai, thể tổng hợp giữ thiên tài và thằng ngu mà!

- Không đúng, Bá Long Quyền! Vương Mẫn ngẩn ra một hồi, lập tức liền nhận ra Bá Long Quyền.

Đây là đạo của lão Thanh Long, tuy rằng trên đời này không chỉ có Long tộc biết dùng, nhưng chỉ có Long tộc mới có thể phát huy ra uy lực chân chính của Bá Long Quyền, bởi vì người ngoài không có huyết mạch Long tộc.

Bá Long Quyền của Chu Hằng... uy mãnh bá đạo, hoàn toàn có được chân tủy!

Tên này là Long tộc?

Vương Mẫn cảm giác đầu óc không dùng đủ, không phải thần thú đều là đi con đường Thể tu hay sao, nhưng nhìn linh lực của Chu Hằng sôi trào như biển, rõ ràng là Linh tu mà!

Quái thai! Thật là quái thai!

Nhìn toàn cảnh, Vương Mẫn như đang chiếm hết thượng phong, mỗi một lần giao nhau đều có thể đánh bay Chu Hằng, nhưng Chu Hằng chẳng những không hề tổn thương, lại còn có thể lập tức thuấn di trở về tiếp tục phát động công kích dữ dối

Vương Mẫn có khổ tự biết, trên mặt pháp tắc hắn lại không bằng Chu Hằng!

Mạnh mẽ mặt ngoài không thể che giấu sự thật mỗi một đòn đánh hắn đều chịu hại, tiếp tục kéo dài như thế, cuối cùng hắn sẽ bại trận! Hắn không phải không còn bài tẩy, ví dụ như Bảo khí - nhưng hắn dùng Bảo khí, Chu Hằng cũng sẽ dùng Bảo khí, Bảo khí của hai bên có thể đặt ngang hàng hay sao?

Dùng Bảo khí sẽ chỉ thua nhanh hơn!

Hắn đã sắp khóc ra, một tên yêu nghiệt như thế không đi tu luyện yên lành, chạy đến Thái Hư Tinh nổi điên cái gì? Giương oai thì giương oai, nhưng tại sao lại đụng phải hắn chứ?

- Đủ rồi! Ngay lúc này, một tiếng nói lạnh băng nghiêm nghị vang lên, giống như băng lạnh tạo thành, làm cho đáy lòng mọi người đều tuôn trào hơi lạnh.

- Bái kiến Thiên Ấn trưởng lão! Mọi người đồng loạt quỳ xuống.

Đây là đại nhân vật chân chính ở Thái Hư Tông, Thiên Ấn trưởng lão một trong bốn vị Chân Quân 9 động! Tuy rằng Thái Hư Tông nổi danh với đại đạo không gian, nhưng Thiên Ấn trưởng lão lại tu đường khác, tu đường chính là đại đạo thủy!

Mấy đời trước hắn đã đạt đến 9 động, hiên tại đại đạo hệ thủy cũng đã đi ra ít nhất 70 bước, rất có khả năng ở kiếp này, hoặc là kiếp sau sẽ nhảy vào Hỗn Độn Cảnh!

Thiên Ấn trưởng lão là Chấp Pháp trưởng lão, quản lý pháp quy toàn bộ Thái Hư tinh vực, là người thiết diện vô tư, đúng là người gặp người sợ! Đương nhiên, thân phận vị đại nhân vật này quá cao, người bình thường muốn gặp cũng không thấy được hắn!

Không ngờ lần này lại kinh động cả Thiên Ấn trưởng lão, thật là chuyện hiếm thấy!

Thiên Ấn trưởng lão đầy tóc bạc, dáng người cao to, mặc áo bào tím, sắc mặt nghiêm cứng, vừa nhìn là người nghiêm túc cứng nhắc. Hắn liếc Chu Hằng, hỏi:

- Thiếu niên Long tộc, vì sao đến Thái Hư tinh vực ta?

Chu Hằng vươn một ngón tay lên, nói: - Đầu tiên phải nói rõ ràng một điều, ta là trưởng bối của ngươi, từ thiếu niên này, không thích hợp cho ngươi gọi ta!

Lại nữa!

Tiểu tử này thật đúng là không sợ chết, ngay cả Thiên Ấn trưởng lão cũng dám "đùa giỡn", chết không đổi tính mà!

Chương 1107: Vấn đề thân phận

Thiên Ấn trưởng lão nhìn Chu Hằng, như muốn nhìn thấu được Chu Hằng.

Theo hắn thấy, thiếu niên này có huyết mạch Long tộc sâu đậm, thể chất vô cùng mạnh mẽ, hơn nữa còn Linh tu càng thêm kinh người, trên hai nhánh đại đạo đều đi ra được 20 bước và 30 bước, như vậy đã đủ kinh thế hãi tục rồi!

Chỉ dùng phép cộng trừ đơn giản, trên pháp tắc, Chu Hằng đã đạt đến tiêu chuẩn 9 động - đương nhiên là tiêu chuẩn thấp nhất!

Nhưng cố tình hắn lại chỉ là Hắc Động Hoàng!

Nhân tài như vậy, ngay cả Thiên Ấn trưởng lão cũng có ý yêu quý, nếu không phải Chu Hằng có huyết mạch Long tộc vừa nhìn là rõ ràng, hắn cũng muốn thu làm đồ đệ! Bởi vì yêu tài, hắn mới ngoại lệ không nổi giận, mà chỉ nói: - Đừng nên nói bậy bạ! Người trẻ tuổi, ngươi có thiên phú phi phàm, thành tựu tương lai không thể lường, phải đi cho vững bước, từng bước từng bước một, phải tránh tâm tình nóng vội!

Mặc dù lời này là giọng dạy dỗ, nhưng ý tiếc tài quá rõ ràng.

Chu Hằng cũng cảm thấy lão nhân này đáng tôn kính, đáng tiếc hắn thật không thể cúi đầu được, hắn vừa cúi đầu, bối phận còn không hoàn toàn rối loạn? Hắn mỉm cười, nói: - Nếu Thiên Ấn trưởng lão đã đến, vậy mời thay ta truyền báo Hoặc Thiên sư tỷ, cứ nói Chu Hằng đã đến!

Thiên Ấn trưởng lão biến sắc, cái tên này dám gọi tông chủ đại nhân của bọn họ là sư tỷ!

Đây là tội lớn!

Hoặc Thiên vốn làm truyền kỳ, sau khi biến mất trăm vạn năm mạnh mẽ trở về, càng trở thành thiên hạ đệ nhất Thánh, từ trên xuống dưới Thái Hư Tông có ai không tôn sùng nàng là thần linh chí cao vô thượng, thậm chí thanh thế còn vượt qua Thái Hư Thánh Nhân năm xưa!

Tiểu tử này lại dám chiếm tiện nghi của Hoặc Thiên!

- Người trẻ tuổi, niệm tình ngươi còn trẻ vô tri, tự vả miệng 30 cái, tha cho ngươi lần này! Thiên Ấn trưởng lão lạnh lùng nói.

Như vậy đã tuyệt đối là ban ơn ngoài phép, bằng không lập tức xử tử trước đám đông cũng không quá đáng. Ai bảo ngươi chạy đến địa bàn Thái Hư Tông chiếm tiện nghi của tông chủ người ta, có giết cả trăm lần cũng không có ai kêu oan!

- Hừ! Không thể bỏ qua như thế! Lại một lão nhân bước tới, cũng mái tóc bạc trắng, nhưng sắc mặt đỏ hồng, lại phối hợp áo bào đỏ rực, ngay cả làn da cùng quần áo cũng không phân biệt được.

- Bái kiến Hỏa Tâm trưởng lão! Mọi người lại bái lạy.

Đó cũng là một trong bốn đại trưởng lão Thái Hư Tông, hơn nữa còn tu đại đạo hỏa, thực lực gần bằng Thiên Ấn trưởng lão, nhưng bởi vì phe phái khác biệt, cũng như đại đạo mà bọn họ tu luyện, nước lửa không dung hòa!

- Thiên Ấn, ngươi nắm giữ trách nhiệm hành pháp, làm sao có thể làm việc thiên tư gian dối, buông thả cho ác đồ dám nói xấu tông chủ, ngươi muốn khinh tổ hay sao? Hỏa Tâm trưởng lão lạnh lùng nói.

Cái gán tội này hơi lớn, nếu thật gán vào, vậy thanh danh của Thiên Ấn trưởng lão sẽ hoàn toàn bị phá hỏng!

Thiên Ấn trưởng lão nhìn Hỏa Tâm trưởng lão, từng đạo sương trắng đột nhiên xuất hiện, ngưng kết xung quanh người Hỏa Tâm trưởng lão, tạo thành trời băng đất tuyết, nhưng không thể xâm nhập tới gần Hỏa Tâm trưởng lão trong vòng 10 trượng.

- Người này hẳn là tộc nhân cực trọng yếu ở Long tộc, ngày sau có cơ hội trở thành Hỗn Độn Cảnh thứ ba của Long tộc, ngươi muốn hoàn toàn trở mặt với Long tộc, cứ việc ra tay! Thiên Ấn trưởng lão nhàn nhạt nói.

Hỏa Tâm trưởng lão phất tay, ngọn lửa cuốn xung quanh, băng sương xung quanh liền hóa thành hơi nước biến sạch, hắn cười lạnh không thôi, nói: - Buồn cười, chẳng lẽ chỉ bởi vì Long tộc mạnh mẽ, vậy là mặc cho hắn nói xấu tông chủ đại nhân?

Thiên Ấn trưởng lão đột nhiên lộ rõ giận dữ, Hỏa Tâm trưởng lão chỉ dám làm ngông vào lúc này, lúc trước khi Thái Hư Thánh Nhân ngã xuống, Hoặc Thiên cùng Hồng Nguyệt trước sau biến mất, khi đó Thái Hư Tông dám khiêu chiến Long tộc hay sao?

Long tộc luôn luôn kiêu ngạo, nhưng không có vì Thánh nhân ngã xuống, Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt biến mất mà có gì khác thường với Thái Hư Tông. Hiện tại Hoặc Thiên trở về, Thái Hư Tông mạnh lên, liền quay sang ức hiếp Long tộc, vậy còn nói được?

Nên biết rằng bốn đại thần thú nhiều thế hệ trấn thủ Ma Hải, bỏ ra không biết bao nhiêu máu tươi cùng sinh mệnh, ngay cả Hoặc Thiên cũng phải tương đối tôn trọng, ngươi lại khích bác ly gián, vậy không phải là tiểu nhân hay sao?

Hơn nữa, nếu quả thật Thái Hư Tông muốn khai chiến toàn diện với Long tộc, khẳng định kết quả sẽ là hai bên cùng xong đời - Long tộc diệt Thái Hư Tông trước, sau đó Hoặc Thiên lại diệt tộc Long tộc!

Trên chiến lực đỉnh cao, thần thú mạnh hơn loài người rất nhiều, chỉ là số lượng cường giả Hắc Động Cảnh đã không cùng một tầng thứ!

Liên quan đến hai thế lực lớn, đương nhiên phải xử lý thận trọng!

Nhưng Hỏa Tâm trưởng lão vì tranh đấu phe phái, lại muốn nắm lấy điểm này tiến hành công kích, không cố kỵ tới khả năng sẽ sinh ra hậu quả nghiêm trọng!
Vì tư lợi mà không để ý đại cục, tầm nhìn hạn hẹp!

Thiên Ấn trưởng lão bình luận trong lòng, nhưng hắn là Chấp Pháp trưởng lão, nhất định phải phục chúng, nếu không làm sao nắm quyền chấp pháp? Hắn ho khan, nói: - Chu Hằng, bó tay chịu trói, đợi sau khi thông báo Tổ Long đại nhân, sẽ tiếp tục xử lý!

- Chậm đã!

Chu Hằng giơ tay cản lại, mỉm cười tươi rói, nói: - Làm gì mà phức tạp như thế, các ngươi chỉ cần cho ta gặp Hoặc Thiên, không phải vấn đề gì cũng sẽ được giải quyết hay sao!

- Làm càn! Thiên Ấn trưởng lão cùng Hỏa Tâm trưởng lão đồng thời quát mắng.

Dám gọi thẳng tên họ của tông chủ đại nhân, quá vô lễ!

Thiên Ấn trưởng lão thở dài, tuy rằng hắn rất yêu tài, nhưng tên "tài" này thật là quá xằng bậy, làm hắn muốn bảo hộ cũng không được! Thôi, cứ trực tiếp bắt lại, xem lão Thanh Long nói như thế nào!

Nể mặt Long tộc, khẳng định sẽ không giết kẻ này, nhưng cũng phải trả giá một chút.

Hắn vung tay lên, Chu Hằng liền bị đóng băng, không có một chút sức chống cự!

9 động, hơn nữa còn là Chuẩn Hỗn Độn Cảnh đạt tới 70 bước, Chu Hằng căn bản không thể tưởng tượng được thực lực cỡ này!

Quá mạnh!

Chu Hằng thầm nhủ, trước đó hắn cảm thấy 9 động cũng chỉ là thế thôi, có thêm mấy cái hố đen, tích lũy linh lực nhiều hơn một chút, lĩnh ngộ pháp tắc cũng chỉ có thế! Nhưng sự thật chứng minh, hắn sai lầm quá lớn!

Đóng băng này tối thiểu là 70 bước pháp tắc, hắn có dùng pháp tắc hỏa diễm mạnh nhất trước mắt cũng không thể nào đánh thủng được - có lẽ có thể chậm rãi đốt tan chảy, nhưng xem chừng mấy năm cũng chưa chắc làm xong!

- Hiện tại liên hệ với lão Thanh Long, xem hắn nói như thế nào! Thiên Ấn trưởng lão sợ sau khi "bắt giam" Chu Hằng, Hỏa Tâm trưởng lão lại động tay chân gì, liền trực tiếp lấy ra tài liệu, thành lập pháp trận đưa tin xuyên tinh hệ.

Bởi vì chỉ cần truyền phát âm thanh cùng hình ảnh, trả giá không lớn, Thiên Ấn trưởng lão lại là Chuẩn Hỗn Độn Cảnh, chút của cải này cũng phá bỏ được.

Con lừa đen đứng nhìn một bên, không khỏi chảy nước miếng ròng ròng, trong lòng mắng to lãng phí! Phải đi nói với lão Thanh Long còn không đi bộ được sao, làm gì lại lãng phí tài liệu đỉnh cấp như thế?

Hỏa Tâm trưởng lão hừ một tiếng, nhưng cũng không nói gì thêm, hắn nhất định phải nắm lấy cơ hội này đả kích Thiên Ấn trưởng lão. Tuy rằng không có khả năng vì vậy mà đẩy đối phương ra khỏi vị trí Chấp Pháp trưởng lão, nhưng cũng phải làm danh vọng của đối phương giảm mạnh!Không bao lâu, pháp trận thông tin xây xong, Thiên Ấn trưởng lão khởi động trận pháp, lập tức liên hệ tới Long tộc.

Bởi vì thân phận của Thiên Ấn trưởng lão, bên phía Long tộc không dám sơ suất, lập tức liên hệ tới Nhị tổ. Chỉ một lúc sau, hình ảnh Nhị tổ hiện ra trên truyền tống trận, nói: - Thiên Ấn trưởng lão, Tổ Long đại nhân đang bế quan, ngài có chuyện gì cứ nói với ta!

- Nhị tổ đại nhân, chỗ ta có một tiểu tử Long tộc các ngươi, hắn... Thiên Ấn trưởng lão nói chuyện Chu Hằng "làm ác" một lần, sau đó dừng lại nhìn Nhị tổ, có ý là, các ngươi xem làm sao!

Vẻ mặt Nhị tổ cổ quái, bộ dạng như muốn cười lại mạnh mẽ nhịn xuống - ngay cả thần thú cũng biết Chu Hằng là sư đệ của Hoặc Thiên, thế nào mà Thái Hư Tông lại không hay biết gì, lần này đúng là lũ lụt miếu long vương mà!

Ngẫm lại Hoặc Thiên vì Chu Hằng mà tát mặt tân Thánh nhân, mấy lão già các ngươi lại dám ngược đãi Chu Hằng, vậy không phải tự tìm vả mặt hay sao? Thật là mong chờ, thật là muốn đến tận mặt nhìn xem!

Nhưng nghĩ tới Hoặc Thiên đáng sợ, Nhị tổ quyết đoán từ bỏ ý nghĩ này!

- Thiên Ấn trưởng lão, chẳng lẽ ngài không biết Hoặc Thiên đại nhân quả thật có một sư đệ hay sao? Nhị tổ dùng ánh mắt đồng tình nhìn Thiên Ấn trưởng lão.

Nói bậy bạ, nếu tông chủ đại nhân thật có một sư đệ, bọn họ làm sao lại không biết cho được?

Nhưng đối phương là Nhị tổ Long tộc mà, có đáng lại đi nói lời dối trá chọc cái là thủng ngay như thế này hay không?

Vậy còn có một loại khả năng, đó là Chu Hằng đi khắp nơi nói hắn là sư đệ của Hoặc Thiên, nói đến ngay cả Long tộc cũng tin!

Hỏa Tâm trưởng lão hừ một tiếng, nói:

- Chúng ta không có dễ bị lừa như thế, ngay cả có vị trưởng bối như vậy mà cũng không biết hay sao?

Nhị tổ Long tộc dùng ánh mắt chán ghét liếc hắn, Hỏa Tâm trưởng lão này chính là tiểu nhân tiêu chuẩn, trước kia khi Thái Hư nhất mạch yếu thế, hắn lại như chó vẫy đuôi, hiện tại Thái Hư Tông mạnh lên, hắn lập tức kiêu ngạo vênh váo theo!

Khó trách tuy rằng thiên phú người này kiệt xuất, nhưng mười mấy đời rồi mà vẫn không nhảy vào Hỗn Độn Cảnh, lòng dạ không rộng rãi, quyết định kết cục nhỏ, khó thành châu báu được!

Hắn nhìn sang Thiên Ấn trưởng lão, nói: - Chuyện này, các ngươi hỏi thử Hoặc Thiên đại nhân một chút thì chẳng phải sẽ biết, là đúng hay sai, lập tức sẽ có trả lời! Nhưng mà, Thiên Ấn trưởng lão, cho ngài một lời khuyên, có một số chuyện thà rằng tin là có, đúng không? Được rồi, người này không liên quan gì tới Long tộc ta, muốn giết muốn chém tùy các người!

Nói xong, Nhị tổ Long tộc quyết đoán đóng pháp trận thông tin.

Dựa vào, vậy là mặc kệ?

Trong lòng Hỏa Tâm trưởng lão toát ra vài phần lo lắng, nhưng nếu nói Chu Hằng là đồ đệ của Thái Hư Thánh Nhân, sư đệ của Hoặc Thiên, hắn tuyệt đối không tin! Hắn là người cũ ở Thái Hư Tông, lại còn sống mười mấy đời, Thái Hư Thánh Nhân có đồ đệ thứ ba hay không, chẳng lẽ hắn còn không biết?

Giả, nhất định là giả!

Sắc mặt hắn nghiêm lại, nói: - Nếu Nhị tổ Long tộc đã nói người này không liên quan tới Long tộc, vậy còn cân nhắc cái gì, giết để cảnh cáo thiên hạ!

- Chậm đã! Thiên Ấn trưởng lão chặn Hỏa Tâm trưởng lão lại. - Việc này, tốt nhất là nên hỏi tông chủ đại nhân chứng thực xem!

- Ngươi điên rồi, dùng loại chuyện hoang đường này đi quấy rầy tông chủ đại nhân! Hỏa Tâm trưởng lão lập tức nổi giận, tràn đầy vẻ nịnh bợ.

- Một mình ta bẩm báo riêng, không có liên quan tới ngươi! Thiên Ấn trưởng lão lạnh lùng nói, hắn tin tưởng đường đường Nhị tổ Long tộc sẽ không thể nói đùa trên chuyện này. Hơn nữa, nó còn liên quan tới vận mệnh một con cháu Long tộc kiệt xuất!

- Ngươi tùy tiện! Hỏa Tâm trưởng lão nhìn Chu Hằng phong ấn trong khối băng, sát khí tràn ra, hắn hoàn toàn không tin lời Nhị tổ Long tộc đã nói - Thái Hư Thánh Nhân có đồ đệ thứ ba, bọn họ không biết, người ngoài làm sao biết?

Nói chơi gì thế!

Hắn muốn xóa sổ Chu Hằng, sau đó thỉnh công trước mặt Hoặc Thiên, hùng hổ trách mắng Thiên Ấn trưởng lão, thừa cơ giành lấy đại quyền chấp pháp vào tay!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau