KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1091 - Chương 1095

Chương 1093: Tử cực hậu sinh

Con lừa đen phát động Thuấn di phù văn, chỉ mấy giây liền trốn chui xa mấy vạn dặm!

- Chu tiểu tử, ngươi không chết? Nó lắc lắc Chu Hằng, trong ánh mắt toát ra vẻ lo lắng

Chu Hằng đã hôn mê bất tỉnh, trên thân không ngừng trào ra máu tươi, nhìn qua vô cùng thê thảm, dường như bất cứ lúc nào cũng có thể đoạn khí, ngay cả tim đập đều đình chỉ! Nên biết rằng hắn chịu ba cái Chân Quân 5 động oanh kích, đối với người vừa mới bước vào Hắc Động Cảnh, lực phá hoại thật sự quá lớn!

- Đám hỗn đản kia, không phải là đoạt Tinh Hạch thôi, sao phải phát rồ như vậy? Đừng để cho Lư đại gia đụng, nếu không trực tiếp đánh chết!

Con lừa đen khó chịu nói.

Hưu!

Một đạo ngân quang bắn lai từ đàng xa, rõ ràng là một chiếc thuyền nhỏ, trên thuyền bảy người đứng thẳng!

Con lừa đen vừa thấy, lông mao toàn thân lập tức đều dựng lên, vội vàng hú lên quái dị, quay đầu bỏ chạy, ông, Thuấn di phù văn triển khai, lập tức biến mất.

- Hừ, nhìn ngươi có năng lực vận dụng bao nhiêu lần Thuấn di phù văn!

- Truy!

Bảy người thay phiên thúc giục thuyền, bọn họ đều là cấp bậc 5 động, cộng thêm chiếc Thiên Vân Chu này chuyên môn dùng để chạy, tốc độ tuyệt không thể chậm hơn so với con lừa đen!

Thuấn di phù văn ưu thế lớn nhất ở chỗ trốn chui xa trong nháy mắt, để truy binh lập tức mất đi phương hướng truy tung, nhưng bây giờ Tinh Hạch bị Tào Minh Quang động tay chân, dường như một cái hải đăng đang chỉ dẫn, trừ phi con lừa đen vứt bỏ Tinh Hạch, nếu không nó vĩnh viễn đừng nghĩ vùng thoát khỏi truy binh!

Bảy vị Chân Quân 5 động thay phiên thúc giục vận Thiên Vân Chu, đuổi kịp con lừa đen bất quá là vấn đề thời gian!

- Không thể nào! Sao đã truy tới rồi! Con lừa đen nhoáng lên một cái, xuất hiện ở chỗ xa xôi, tên này trời sinh bắt nạt kẻ yếu, chỉ là ngoài miệng nói dễ nghe thôi. Nào có dũng khí đối kháng với Chân Quân 5 động, huống chi là bảy!

- Coi như các ngươi thoát được mau, lần này tha các ngươi một lần! Con lừa đê tiện còn không quên dát vàng lên mặt mình, nhưng nó lập tức biến sắc, bởi vì xa xa đang có một chiếc thuyền nhỏ xanh ngọc lái qua!

- Con mẹ nó a! Con lừa đen kêu thảm một tiếng. Vội vàng lại phát động Thuấn di phù văn.

Con lừa đen thoát được mau, nhưng truy binh phía sau cũng không chậm chút nào, luôn có thể đi theo phía sau, khiến cho con lừa đen chỉ có thể liên tục sử dụng Thuấn di phù văn. Cũng may mà nó tiến vào Hắc Động Cảnh, linh lực liên miên bất tuyệt. Nếu không đã sớm kiệt lực bị đuổi kịp!

Nhưng bảy ngày tiếp, toàn bộ con lừa đen đều gầy đi một vòng, nó đã sắp đến đến bước đường cùng .

- Chu tiểu tử a, ngươi còn không tỉnh lại! Con lừa đen kêu thảm thiết, dù Chu Hằng không thuấn di, nhưng chỉ cần có hắn chia sẻ một ít áp lực. Để con lừa đen một chút xíu thời gian khôi phục, vậy nó cũng sẽ không thảm như vậy .

Mà muốn chạy về Bách Long Tinh, hắc hắc hắc, ma nữ số 2 vừa nổi dóa, mặc kệ bao nhiêu cái Chân Quân 5 động đều làm thịt ăn luôn hết thảy!

- Chu tiểu tử, chớ ngủ nữa, bổn tọa sắp chết!

...

Tình huống Chu Hằng rất không hay. Thương thế trên thân thể ngược lại là việc nhỏ, mấu chốt là hắn vì đỡ oanh kích cấp bậc Chân Quân 5 động, không tiếc bùng cháy tiềm năng sinh mệnh, hao tổn là căn bản của hắn!

Tinh khí sinh mệnh hao tổn nhiều, cộng thêm cuối cùng bị thương nặng, làm cho hắn thương tổn tới căn bản, bị vây trạng thái nguy hiểm nhất.

Chu Hằng cũng không phải tham tài như mạng, nếu sự không thể làm, hắn tình nguyện để con lừa đen vứt Tinh Hạch sắp xuất hiện mà sẽ không lấy tánh mạng của mình đi mạo hiểm - hắn cũng không phải là con lừa đen!

Nhưng lần này, hắn cố ý làm như thế!

Đột phá 100 viên tuệ tinh không có đầu mối. Dù là Hồng Nguyệt mang thai cũng không để hắn đột phá, bởi vậy hắn nhất thiết phải tìm con đường khác!

Tử cực hậu sinh!

Hắn ép mình đến nơi hẳn phải chết, với ý chí bản thân ngoan cường sống lại, một lần niết bàn, đổi một lần tân sinh. Thoát thai hoán cốt, có lẽ có thể đạt tới Tuệ Tinh Cảnh siêu cấp đại viên mãn!

Nguyên bản hắn quả thật không cần liều mạng như vậy, nhưng ở trong hắc động nhìn thấy vật chất màu đỏ, Ma Hải uy hiếp đã như lửa sém lông mày, mà chỉ có hắn mới có thể chân chánh trấn áp Âm Ảnh Tử Linh, ngay cả Hoặc Thiên đều không được!

Vì người bên cạnh mình, Chu Hằng nguyện ý mạo hiểm!

Nếu không, sau trăm năm hắn có lẽ miễn cưỡng bước vào Hắc Động Cảnh, nhưng đối mặt với Tử Linh phô thiên cái địa, hắn chỉ có thể thủ hộ một cái không gian nho nhỏ, mọi người đều chỉ có thể sống ở trong Tiên Cư nho nhỏ!

Minh giới là sinh linh , tuyệt không thể để Tử Linh chiếm cứ!

Vì cha mẹ, vì người yêu, vì đứa nhỏ chưa xuất thế!

Trong thân thể Chu Hằng tản ra sinh cơ, đây là tín niệm hắn bất diệt, ngoan cường bất khuất.

Ở ngay từ đầu, điểm ấy sinh cơ vi yếu đến đáng thương, nhưng theo thời gian trôi qua, cỗ sinh cơ đã lớn mạnh , cuối cùng hừng hực bùng cháy, dường như suối mát lưu chuyển trong thân thể Chu Hằng khô kiệt, làm dịu thân thể hắn gần như tử vong.

Thình thịch!Trái tim sớm đã ngưng đập đột nhiên khiêu động một cái, thập phần mỏng manh, qua một lúc sau, mới lại nhảy lên thứ hai, thình thịch, thình thịch, thình thịch, mấy mấy giờ sau, tiếng tim đập trở nên càng ngày càng hữu lực, vận chuyển từng luồng tinh huyết đến mỗi một góc thân thể hắn.

Thân thể máu thịt bầy nhầy lập tức bắt đầu khép lại, đường cong thân thể hắn trần trụi rõ ràng, mỗi một khối cơ thể cũng tràn đầy sức bật kinh khủng, một quyền tùy ý có thể đánh bể thái dương!

Tử cực hậu sinh, kỳ diệu vô cùng!

Chu Hằng vô hạn đến gần tử vong, dường như chạm tới bản chất tử vong!

Tử khí diệt hết, sinh cơ bừng bừng!

Sinh tử một đường, nếu hắn có hiểu ra, trong không gian đan điền lặng yên phát sinh biến hóa.

Ông! Ông! Ông!

99 viên tuệ tinh tạo thành một cánh cửa, lưu động, lóe sáng, nhìn qua mờ ảo, dường như xa cuối chân trời, dường như lại gần ngay trước mắt!

Đây là... Cánh cửa không gian!

Thần thức Chu Hằng hóa thành hình người, đi vào trong Tuệ Tinh Môn, lưu quang chớp động, trong nháy mắt hắn xuất hiện ở nơi vô cùng xa xa, Tuệ Tinh Môn cấu kết hư không, có thể xuyên qua vô hạn không gian trong giây lát!

Nhưng bây giờ chỉ có thể tác dụng trong không gian đan điền, không có chút ý nghĩa nào!

Đúng rồi!

Hắn đột nhiên tỉnh ngộ, đây là bởi vì hắn còn không hình thành 100 viên tuệ tinh, không đạt tới siêu cấp đại viên mãn Tuệ Tinh Cảnh!

Oanh!

99 viên tuệ tinh nhao nhao hướng bay đi về hắn, vây quanh xoay tròn hắn, từng viên một đều kéo theo cái đuôi xinh đẹp mà thật dài, cực kỳ huyễn lệ!

Tâm thần Chu Hằng rơi vào trong trầm tư, hắn dường như lĩnh ngộ được cái gì, nhưng còn kém một đường!

...

- Bổn tọa đầu hàng! Con lừa đen kêu thảm thiết, mười lăm ngày qua nó đã hao tổn linh lực còn số không. Muốn cũng không thể vận chuyển Thuấn di phù văn. Trên thực tế, nó đã phát huy siêu trình độ, nếu không nó sớm kiệt quệ linh lực ở ngày thứ chín!

Đương nhiên là bởi vì tham tài đang cản trở, để nó phát huy ra trình độ hai trăm phần trăm, thậm chí 300 phần trăm - đương nhiên, đây là giá cao với tiêu hao sinh mệnh căn nguyên! Nhưng ngay cả như vậy thì như thế nào, truy binh của nó là bảy cường giả 5 động!

- Giao ra Tinh Hạch! Một gã cường giả 5 động nói.

Con lừa đen không muốn, nhưng không có cách nào, nó cùng Chu Hằng đã bị dồn đến tuyệt cảnh! Hơn nữa, bảo vật tuy tốt, cũng cần có mệnh hưởng thụ a, con lừa đen tham tài thì tham tài. Nhưng đồng dạng rất sợ chết!
Nó lấy ra một tảng đá, ném tới đối phương.

Xoạt, tảng đá xẹt qua, không ai có phản ứng.

Một cường giả 5 động giật khóe miệng một cái, cả giận nói: - Ngươi nghĩ rằng chúng ta chưa từng thấy qua Tinh Hạch sao? Đầu này con lừa đê tiện lại dám lấy một khối linh thạch lừa gạt bọn họ, đây cũng quá khinh thường bọn họ. Cho là bọn họ không có kiến thức sao?

- Trước làm thịt đầu con lừa đê tiện này rồi nói sau! Lại một cường giả 5 động nói.

- Từ từ! Từ từ! Con lừa đen lại lấy ra một tảng đá, lần này, ánh mắt bảy cường giả 5 động lập tức nhìn chòng chọc, đây là hàng hóa thật, tuyệt đối chính là viên Tinh Hạch cấp Hắc Động kia!

- Các ngươi có bảy, bổn tọa đưa ai mới tốt?

Con lừa đen ý đồ châm ngòi ly gián.

- Hừ, không cần ngươi quan tâm. Lưu lại Tinh Hạch, cút! Một gã cường giả 5 động nói.

Tào Minh Quang không khỏi nhẹ nhàng thở dài, hắn từng muốn mượn đao giết người, mượn cái cơ hội tranh đoạt này để Chu Hằng chết oan chết uổng, đáng tiếc a, tuy rằng Chu Hằng ghé vào trên lưng của con lừa đen không hề còn khí tức, nhưng không giống như đã chết!

Không có việc gì, hắn lặng lẽ đuổi theo con lừa đen, giết chết nó cùng Chu Hằng!

Ông!

Đúng lúc này, trên người của Chu Hằng đột nhiên bắt đầu khởi động ra một đạo sinh khí mãnh liệt. Mỗi một tấc da thịt không ngờ ở thả ra hào quang sáng ngời, một cỗ khí bàng bạc lưu chuyển, phong cách cổ xưa mà lại tôn quý, dường như ý chí thiên địa thêm thân!

- Cái gì! Bảy cường giả 5 động đồng thời thất sắc.

- Rõ ràng bị thương nặng như vậy, chỉ vài ngày sau chẳng những bắt đầu khép lại. Hơn nữa còn giống như lĩnh ngộ được cái gì!

- Tử cực hậu sinh, niết bàn sống lại!

- Tiểu tử này không thể lưu!

Bảy người đồng thời lộ ra sát cơ mãnh liệt, Chu Hằng quá yêu nghiệt , rõ ràng bị thương trí mạng, nhưng không ngờ ngược lại để hắn có đột phá cực lớn, đây là loại tư chất nào?

Người như vậy nếu lớn lên, sẽ đáng sợ đến bực nào?

Đủ để sánh vai với Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt đi?

Nhưng hôm nay bọn họ đã kết thù kết oán với Chu Hằng, nếu ngày nào đó Chu Hằng thực sự lớn lên thành cường giả vô địch, ai lại nguyện ý nhìn thấy hắn trưởng thành?

Chính là tử kỳ của mình a!

Giết, bóp chết trong nôi!

Tào Minh Quang thì vừa mừng vừa sợ, cả kinh là thiên phú Chu Hằng yêu nghiệt, không hổ là sư đệ của Hoặc Thiên, tư chất như vậy ngay cả hắn đều phải ghen tị! Mà vui chính là, hiển nhiên Chu Hằng trốn không qua một kiếp này!

Chết đi! Đi tìm chết đi!

- Uy uy uy, các ngươi đây là ý gì! Con lừa đen liên tiếp lui về phía sau, cả người nó đều đã dựng thẳng lông lên - Đi, bổn tọa không cần Tinh Hạch này, coi như là cho chó ăn, cướp đi đi!

Nó dùng sức ném Tinh Hạch, hưu, lập tức giống như như sao rơi hướng phương xa.

7 đại cường giả đều co giật da mặt, lời nói này, không ngờ coi bọn họ là cẩu, con lừa đê tiện thật sự thiếu đạo đức! Nhưng Tinh Hạch ở đó, đi theo Tào Minh Quang là có thể tìm tới, không vội!

Hiện tại, giết một vị cường giả tuyệt thế tương lai mới là chuyện trọng yếu nhất!

Con lừa đen liên tục rút lui: - Lư đại gia khuyên nhóm ngươi không nên loạn, các ngươi biết Chu tiểu tử là ai chăng? Hắn là sư đệ kiêm tình nhân đại ma nữ Hoặc Thiên , sư thúc kiêm gian phu Tiểu ma nữ Hồng Nguyệt, các ngươi nếu dám xằng bậy, hai ma nữ tuyệt đối sẽ không cho các ngươi sống khá giả!

Cái gì!

Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt!

Trừ bỏ Tào Minh Quang ra, mọi người đều cả kinh trong lòng, khó trách Huyền Phượng Vũ cùng Quy Vô Thọ thối lui ra khỏi tranh đoạt, nguyên lai bọn họ sớm biết thân phận Chu Hằng, may mà phía trước bọn họ còn tưởng rằng hai người này tự biết thực lực không kịp!

- Giết, chỉ cần diệt khẩu, ngươi không nói, ta không nói, mọi người đều không nói, dù là Thánh nhân thì như thế nào! Tào Minh Quang bơm hơi cho mọi người.

Trong khoảng thời gian ngắn, 7 đại cường giả phun trào sát khí.

Chương 1094: Đột phá

- Chu tiểu tử, Chu tiểu tử, mau tỉnh lại a! Con lừa đen muốn khóc, nó cho tới bây giờ chưa bao giờ gặp hiểm cảnh như vậy.

- Đi tìm chết! Một gã cường giả ra tay trước, bàn tay to mở ra, trấn đối với con lừa đen cùng Chu Hằng.

Con lừa đen phát động Thuấn di phù văn, hưu, trong nháy mắt đi tới ngoài vạn lý, nhưng thân ảnh mới xuất hiện, nó lại bạo phun ra một ngụm máu tươi, tứ chi mềm nhũn, ngay cả đứng cũng không yên.

Chu Hằng lập tức té xuống từ trên lưng của nó, vẫn không nhúc nhích, nhưng sinh cơ từ trên người hắn phát ra lại càng thêm mãnh liệt, đạo đạo dị quang quấn quanh, kỳ diệu phi phàm.

Vù, thuyền nhỏ chở 7 đại cường giả đã đuổi theo!

Con lừa đen cũng... không động được nữa, nó sớm đã đạt đến cực hạn, ở trên cực hạn miễn cưỡng vận chuyển Thuấn di phù văn một lần nữa, lập tức để nó bị thương nặng, thậm chí bởi vậy cũng có thể chết!

- Trước hết giết tiểu tử này, hậu hoạn quá lớn! Một người nói, hai mắt nhìn Chu Hằng sáng quắc hung quang.

Nếu đã biết thân phận Chu Hằng, nhưng lại kết thù kết oán đến trình độ này, chỉ có diệt khẩu vĩnh tuyệt hậu hoạn !

7 đại cường giả liếc nhìn nhau, gần như đồng thời giơ lên tay phải, đánh tới Chu Hằng!

Mọi người cùng nhau ra tay, hung thủ mỗi người có phần, muốn chết thì chết chung!

Oanh! Oanh! Oanh!

Bảy vị Chân Quân 5 động công kích cường đại cỡ nào, trong quang hoa loạn thiểm, hoàn toàn bao phủ Chu Hằng!

- Trừ đi?

- Không có!

Ông!

Một cỗ dao động kỳ diệu tràn đầy, ánh sáng thần thánh lưu chuyển, vô cùng tôn quý!

Thân thể Chu Hằng lơ lửng khoảng không, đầu tiên tinh tú lốc xoáy hiện lên, tiếp theo là vòng thiên hà, cuối cùng thì là Tuệ Tinh Môn!

- Không, không có khả năng!

- Vạn viên tinh tú!

- Siêu cấp đại viên mãn!

Cường giả 5 động nhãn lực ra sao, chỉ xem một chút cũng có thể xem rõ mồn một số lượng tinh tú!

Không phải 9999 viên đại viên mãn. Mà là vạn viên siêu cấp đại viên mãn!

Từ xưa đến nay chưa hề có!

Lại nhìn vòng thiên hà, đầu đuôi tương liên, thật sự nhìn không ra rốt cuộc có bao nhiêu, nhưng nhìn lại Tuệ Tinh Môn sẽ biết, 100 viên!

Đồng dạng là siêu cấp đại viên mãn!

Con đường tu luyện. Cơ sở quyết định tiền đồ!

Tựa như ngươi muốn hình thành Thiên Hà Cảnh đại viên mãn, như vậy điều kiện tiên quyết chính là Tinh Thần Cảnh đại viên mãn! Mà Chu Hằng có được 100 viên tuệ tinh, ý vị này... số lượng thiên hà cũng đạt tới 1000 đạo!

Tầng ba siêu cấp đại viên mãn!

Oanh!

Thiên địa cộng minh, trong hư không có sấm sét vang dội, trong vũ trụ tối tăm mà lạnh như băng trở nên vô cùng náo nhiệt, huyễn lệ vô hạn!

Này này này này. Bọn họ chứng kiến một màn không thể hiểu nổi!

7 đại cường giả đều kinh hãi da đầu run lên, trên lịch sử chưa từng xuất hiện qua thiên tài siêu cấp đại viên mãn, mà bây giờ, lại làm cho bọn họ may mắn chính mắt thấy thiên tài tuyệt thế sinh ra như vậy!

Tầng ba siêu cấp đại viên mãn, nếu không ngoài suy đoán, rất có thể cũng có thể đạt Hắc Động Cảnh siêu cấp đại viên mãn. Thành tựu tương lai hoàn toàn khó có thể dự tính!

Giết giết giết, nhất định phải giết!

Đây là một người thậm chí càng thêm đáng sợ so với Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt, nếu kết ân oán, vậy nhất định phải diệt trừ, thừa dịp bây giờ còn thể diệt trừ!

7 đại cường giả không hề do dự, nhao nhao lại ra tay lần nữa!

Oanh! Oanh! Oanh!

Cho dù Chu Hằng là Tuệ Tinh Cảnh siêu cấp đại viên mãn thì như thế nào, chênh lệch với Chân Quân 5 động vẫn còn lớn không cách nào hình dung!

Ông. Tuệ Tinh Môn chớp động, sau đó quỷ dị biến mất!

Tất cả công kích lập tức đánh vào khoảng không!

- Thuấn, thuấn di!
- Điều này sao có thể!

- Đó là tuệ tinh, cũng không phải phù văn, tại sao có thể thuấn di!

- Tê, chẳng lẽ đây là dị năng 100 viên tuệ tinh?

Tầng bốn đại viên mãn để võ giả có được tư cách tấn công Hỗn Độn Cảnh, mà siêu cấp đại viên mãn, đánh vỡ thiên địa gông cùm xiềng xiếc, há không có một chút xíu dị năng? Không thấy thiên địa đều cộng minh ở đây sao?

Bọn họ đang nghịch thiên làm a!

7 đại cường giả đều run da đầu lên, đáy lòng dâng lên từng trận hàn ý, chỉ là trong nháy mắt sau bọn họ lại kiên định.

Tu giả cả đời chính là nghịch thiên mà đi, đoạt thiên chi mệnh, thiết địa lực. Nếu e ngại thiên địa, vậy còn bước trên con đường tu luyện để làm chi?

- Tiểu tử này còn chưa tỉnh lại, chúng ta phân tán ra, để hắn chui đầu vô lưới! Tào Minh Quang nhìn thật cẩn thận, lập tức định ra sách lược.

- Được!

Bảy người tách ra. Chỉ có một người tấn công hướng về Chu Hằng, những người khác thì thủ đến xa xa, nếu Chu Hằng thuấn di, bọn họ nhân cơ hội phát động một kích chí mạng - thuấn di cũng cần thời gian phát động!

Oanh! Oanh! Oanh!

Bọn họ liên tục xuất kích, nhưng tuy rằng Chu Hằng nhắm nghiền hai mắt, nhưng thật giống như có thêm con mắt thứ ba, hoàn toàn tránh được lộ tuyến sáu người phục kích! Càng làm cho người kinh dị là, hiện tại hắn rõ ràng còn ở trạng thái minh tưởng, hai chân song chưởng đều buông xuống rất tự nhiên, không có mảy may dấu hiệu dùng sức, hoàn toàn bị vây trạng thái buông lỏng nhất!

Chỉ là bản năng chiến đấu đang thao túng Tuệ Tinh Môn thôi!

Một màn này làm 7 đại cường giả càng thêm sinh hàn khí, tiểu tử này là quái vật như thế nào a, vẻn vẹn chỉ bản năng đã khủng bố như này!

Ông!

Một cái điểm đen nhỏ hình thành từ phía sau Chu Hằng, không tầm thường chút nào!

Nhưng mà, thấy một màn như vậy, 7 đại cường giả lại phát lạnh khắp cả người!

Đây là... Hắc động!

Linh lực người này đột phá Hắc Động Cảnh !

Tê!

Vừa mới mới hình thành 100 viên tuệ tinh, lập tức đột phá Hắc Động Cảnh? Ngươi đang nói đùa à? Cái chắn cảnh giới đâu?

Yêu nghiệt như thế, để người ta thấy chỉ có tuyệt vọng!

Chu Hằng mạnh mở hai mắt ra, khóe miệng lộ ra một tia cười lạnh, đảo qua một vòng ở trên mặt bảy người: - Bảy vị Chân Quân 5 động nhìn chằm chằm đuổi giết hai cái Hắc Động Vương, thật là uy phong a!

7 đại cường giả đều xấu hổ đến đỏ mặt lên, nhưng bọn hắn lập tức lại giết điên cuồng, Chu Hằng quá yêu nghiệt , yêu nghiệt như vậy một ngày chưa trừ diệt, bọn họ một ngày ăn ngủ không yên!
- Hãy bớt sàm ngôn đi, đều đến một bước này, ngươi không thể không chết! Một gã cường giả 5 động Chư Càn tộc hừ lạnh nói.

- Vậy phóng ngựa lại đây, để ta lãnh giáo bổn sự Chân Quân 5 động một chút! Chu Hằng gào to một tiếng, tinh tú lốc xoáy nhanh quay ngược trở lại, với tốc độ khủng khiếp rút ra linh khí phụ cận.

Tinh tú lốc xoáy rất đặc biệt. Nếu như là ở không gian đan điền, như vậy sẽ rút ra linh khí từ trong hư không, về phần hư không này ở đâu, ngay cả Chu Hằng cũng không sao nói rõ được, chỉ biết là có thể.

Mà trồi lên bên ngoài cơ thể. Tinh tú lốc xoáy bắt đầu rút ra linh khí từ xung quanh.

Dường như, Chu Hằng không gian đan điền liên tiếp thế giới kia dường như!

Nhưng trong tinh vũ mờ mịt có năng lực có linh khí gì, loãng đến đáng thương, mới hút hai cái liền biến khu vực phụ cận vạn dặm thành Tuyệt địa, không còn một tia linh khí!

Chu Hằng thu tinh tú lốc xoáy vào trong cơ thể, vòng thiên hà tung ra, lớn ra mười trượng!

Linh lực của hắn rảo bước tiến lên Hắc Động Cảnh, vòng thiên hà quả nhiên có tăng lên thật lớn, dưới hào quang chiếu rọi, có thể chiếu khu vực trăm trượng!

Nói cách khác, bên trong trăm trượng quanh thân hắn chính là vùng cấm Tử Linh!

Chu Hằng đưa ngón tay hướng Tào Minh Quang, hai đầu ngón tay đột nhiên hưu 1 cái, không gian quanh thân Tào Minh Quang lập tức đứt thành hai!

Tê!

Tào Minh Quang lui vài dặm, trên mặt có kinh hãi khó tả!

Pháp tắc không gian!

Chu Hằng nắm giữ pháp tắc không gian, hơn nữa đã phi thường xâm nhập, căn bản không giống mới vừa tiến vào Hắc Động Cảnh, mà là đạt tới cực hạn 10 bước, nếu không làm sao có thể tạo thành uy hiếp đối với hắn?

Thật là đáng sợ. Tên này rốt cuộc là sanh như thế nào ra?

Đúng vậy, sau khi Chu Hằng hình thành 100 viên tuệ tinh, đột phá pháp tắc không gian, bước vào Hắc Động Cảnh!

Lĩnh ngộ cảnh giới cùng tích lũy linh lực là tách ra , hiện tại trình tự linh lực Chu Hằng mặc dù mới vừa mới bước vào Hắc Động Vương, nhưng hắn lĩnh ngộ đã đạt đến 20 bước! Không phải 10 bước, cực hạn hắn bất đồng cùng một Hắc Động Cảnh!

Khả năng là kết quả tầng ba siêu cấp đại viên mãn, cũng có thể là hắn dung hợp mai thủy tinh tím, toàn diện tăng lên tiềm năng thân thể!

Tuy nhiên Chu Hằng muốn lấy được lĩnh ngộ pháp tắc, lại cần chờ tích lũy linh lực đạt tới Hắc Động Vương cực hạn. Sau đó hình thành viên hắc động thứ hai, như vậy hắn có thể lựa chọn loại đại đạo thiên địa thứ hai.

Nhưng 20 bước mỗi một chi đại đạo chính là Hắc Động Cảnh cực hạn - hơn nữa cũng chỉ giới hạn ở Chu Hằng, muốn đi được xa hơn, như vậy chỉ có đột phá Hỗn Độn Cảnh mới được!

Tại sao là pháp tắc không gian?

Bởi vì ở thời điểm hắn đạt thành 100 viên tuệ tinh, khắc sâu đối với lĩnh ngộ pháp tắc không gian nhất. Quả nhiên, hiện tại vừa đột phá trực tiếp đạt tới 20 bước cực hạn!

Chưa từng có ai!

Xoạt, xoạt, xoạt, Chu Hằng tùy ý vung tay, từng đạo không gian vỡ vụn phát sinh ở chung quanh bảy đại Chân Quân 5 động, khiến cho bọn họ chỉ có thể chật vật mà chạy, căn bản không dám đụng tới một chút!

Chớ nhìn bọn họ đều là cấp bậc 5 động, nhưng uy lực ở pháp tắc chưa chắc cường đại như Chu Hằng!

Vì cái gì?

Bởi vì bọn họ đều lựa chọn ưu tiên với hình thành hắc động, mỗi một chi đại đạo đi ra 5 bước lập tức dừng lại, ngược lại đi nghiền ngẫm một chi đại đạo thiên địa khác hình thành hắc động mới, tăng lên cảnh giới!

Ý vị tuy rằng mỗi người bọn họ đều là 5 động, nhưng nhiều nhất ở 5 chi đại đạo đi ra 5 bước!

nếu Bọn họ không phải có thể đem bất đồng đại đạo nhu cùng đứng lên vận dụng, tỷ như Đại Ngũ Hành Phù Văn, như vậy 5 bước quy tắc thì như thế nào với 20 bước quy tắc so đấu?

Đương nhiên, bọn họ mạnh ở lực lượng, 5 hắc động tuyệt đối nghiền ép Chu Hằng hai cái hắc động - thể chất Chu Hằng hình thành là hắc động thuộc tính hỏa, trình tự linh lực lại là thuộc tính không gian, bởi vậy hai cái hắc động cũng không trùng hợp, trên thực tế hắn có thể tính là Hắc Động Hoàng!

Nhưng thể chất không thể so linh lực, đây là thức tỉnh từ huyết mạch, đến nay Chu Hằng lĩnh ngộ đối với pháp tắc hỏa diễm còn dừng lại ở trên một bước, từ huyết mạch, thể chất quyết định, chỉ có thể theo thể chất mà tăng lên!

Bởi vậy, hiện tại thủ đoạn hắn công kích mạnh nhất là pháp tắc không gian mới lĩnh ngộ được!

Tất cả thiên địa do ta nắm trong tay!

Trong lòng Chu Hằng phát lên cảm giác kỳ diệu, thiên không xa xôi, địa không xa lạ, nhất cử nhất động đều ở trong lòng bàn tay của hắn.

Hắn chính là Thần Linh vô thượng!

- Không thể để tiểu tử này công kích, mọi người phản kích! Tào Minh Quang giận dữ hét, ai có thể nghĩ tới Chu Hằng vừa đột phá không ngờ lĩnh ngộ pháp tắc đẩy mạnh đến 10 bước cực hạn, con bà nó quả thực chính là yêu quái!

Bọn họ ưu thế ở chỗ lực lượng, không biết nghiền ép Chu Hằng gấp bao nhiêu lần, lúc này lấy sở đoản chống sở trường, rất không phải cách làm chính xác.

7 đại cường giả đồng loạt vũ động thân hình, ép tới Chu Hằng.

Chương 1095: 20 bước

Nếu là người khác, bị bảy cường giả 5 động vây công, thế thì khẳng định chỉ có nước liều mạng!

Nhưng mà Chu Hằng lại có được Tuệ Tinh Môn!

Vù! Khi bảy đại cường giả đến gần, thân hình Chu Hằng lóe lên, đã xuất hiện cách xa 20 dặm, đồng thời ngón tay vẽ một cái, lại từng đạo vết cắt không gian lao về phía bảy đại cường giả.

Bảy đại cường giả đồng thời ra tay phòng ngự, bằng lực lượng mạnh mẽ lại phối hợp phù văn, lực cắn nuốt của hắc động, không khó khăn hóa giải công kích của Chu Hằng, nhưng như vậy lại khiến bọn họ cảm thấy quá mất mặt!

Bọn họ đều là Chân Quân 5 động đó, vậy mà lại rơi xuống mức bị một tên Hắc Động Vương đánh cho không chống trả, thật là quá sức nhục nhã!

Hơn nữa, không thể thủ lâu, kín kẽ trăm lần cũng phải có sơ suất, sẽ luôn đến lúc để sót một lần, vậy thì lại càng mất mặt!

- Đáng chết! Bảy đại cường giả đều lần lượt thi triển thủ đoạn, bọn họ đều nổi giận, Hắc Động Vương nho nhỏ dám làm nhục bọn họ như thế!

Chu Hằng bình thản tự nhiên, tay phải lóe lên, đã có thêm 2 cây Thủy Tinh Tiễn.

Sau khi nắm giữ pháp tắc không gian, hắn lại càng hiểu sâu thêm về Lạc Nhật Cung, đây là pháp tắc không gian đại thừa... Thật ra cũng chưa tới mức, năm đó Xạ Thiên Tiễn Tôn tối đa chỉ theo pháp tắc không gian đi ra hơn 100 bước, nhưng đối với cấp Hắc Động, vậy cũng là miểu sát tuyệt đối!

Chu Hằng còn không thể hoàn toàn khôi phục uy lực của Lạc Nhật Cung, nhưng pháp tắc không gian của hắn cũng đi ra 20 bước, đủ để vận dụng Lạc Nhật Cung theo cách khác.

Dùng tay thay cung!

Vù vù vù! Tay phải của hắn vung lên liên tục, từng Thủy Tinh Tiễn bỏ qua không gian, ra tay liền đến!

- A! Bảy đại cường giả đều giận dữ gầm lớn, có ba người bị xuyên thủng tay chân!

Nên biết Thủy Tinh Tiễn là Hỗn Độn Khí, hiện tại trình tự linh lực của Chu Hằng lại là Hắc Động Vương, vốn đã có thể phát huy ra uy lực cấp bậc 5 động. Càng đáng sợ hơn, là hắn lĩnh ngộ pháp tắc không gian đã đi ra được 20 bước, như vậy càng phóng to uy lực của Thủy Tinh Tiễn!

Cấp bậc 6 động!

Đừng nhìn chỉ là tăng uy lực lên một cảnh giới nhỏ, cảnh giới càng cao, vậy càng không chịu được một chút chênh lệch nhỏ, 6 động đấu 5 động dù cho không nói là nghiền ép, ít ra cũng là áp chế tuyệt đối.

Cho nên, ba cường giả 5 động mới vừa đối mặt liền bị thương!

- Chết tiệt!

Chúng cường giả đều gầm lên, bọn họ có từng bị ủy khuất như thế? Chân Quân 5 động đấy, ngay cả cường giả Hỗn Độn Cảnh cũng phải nghiêm túc đối đãi, cũng coi như là nhân vật có hạng rồi!

- Đánh hay lắm! Đánh tốt lắm! Con lừa đen thần kỳ bò dậy, đang bắt chước ra vẻ ngồi xếp bằng, dùng đan dược khôi phục linh lực.

- Bổn tọa đi đối phó con lừa đê tiện kia! Một cường giả Phì Phì tộc nói, đã lao về phía con lừa đen. Còn một câu hắn chưa nói, đó là bắt lấy con lừa đen dùng để uy hiếp Chu Hằng!

Chỉ là cường giả 5 động lại phải dựa vào uy hiếp để đối phó một tên Hắc Động Vương, điều này thật quá mất mặt, hắn làm sao dám nói ra ngoài?

Trong lòng mọi người tự hiểu là được rồi!

- Đồ gian tặc xấu xa đáng chém ngàn đao, khốn kiếp sinh con không có lỗ hậu, muốn đối phó Lư đại gia, ngươi còn kém một vạn năm đạo hạnh! Con lừa đen vội vàng thuấn di, nháy mắt biến mất!

Không có Tào Minh Quang chỉ dẫn phương hướng, làm sao tìm được con lừa? Hơn nữa, Tinh Hạch cũng bị ném đi, ngay cả Tào Minh Quang cũng bó tay.

Đối thủ nắm giữ pháp tắc không gian thật là khó đối phó mà!

- Mọi người đều giam cầm không gian! Cường giả Chư Càn tộc nổi khùng. - Mặc kệ trả giá cỡ nào, nhất định phải xử lý kẻ này!

Sáu người khác đều lần lượt đồng ý, cường giả Phì Phì tộc cũng quay lại, bảy người cùng hành động, mạnh mẽ phong tỏa không gian.

Thật ra chuyện này rất đơn giản, chính là không tiếc linh lực, mạnh mẽ nhồi đầy một mảnh khu vực, khiến cho không gian hỗn loạn, làm cho pháp tắc không gian tạm thời mất hiệu lực! Nhưng nói thì đơn giản, làm được lại rất khó, bởi vì quá tiêu hao linh lực!

Nhưng không thể không làm!

Bọn họ liên thủ, phong tỏa không gian!

Chu Hằng lại vươn tay, nhưng Thủy Tinh Tiễn lại không phát ra.

Pháp tắc không gian khu vực gần đó đã mất hiệu lực!

- Ha ha ha! Ngoan ngoãn nhận mệnh đi! Cường giả Chư Càn tộc cười to, dẫn đầu đánh tới.

- Súc sinh ngươi nói đúng là nhiều!

Chu Hằng lắc đầu.

- Muốn chết! Cường giả Chư Càn tộc giận không thể nén, vỗ chưởng xuống, hào quang phù văn lưu chuyển, phối hợp lực lượng cấp bậc 5 động, đủ để thuấn sát bất kỳ tồn tại hai động nào!

Ầm!Công kích giáng xuống, Chu Hằng lại biến mất không thấy đâu!

- Bị chấn thành bụi phấn?

- Không!

Bảy đại cường giả đồng thời nhìn ra đằng xa, chỉ thấy Chu Hằng bước ra từ một cánh cửa ánh sáng, rõ ràng là Tuệ Tinh Môn!

Cái gì!

Không phải bọn họ giam cầm không gian rồi sao? Làm thế nào mà Chu Hằng còn có thể sử dụng thuấn di?

Chu Hằng cười nhạt, nói: - Nếu như mấy tên ngu ngốc các ngươi có thể khóa được Tuệ Tinh Môn phải đạt đến siêu cấp đại viên mãn mới hình thành, vậy cũng quá coi thường pháp tắc thiên địa đi chứ!

9 là số cực hạn của thiên địa, siêu cấp đại viên mãn kỳ thật là đánh vỡ cực hạn thiên địa, đột phá pháp tắc áp chế! Nếu đã là đánh vỡ pháp tắc sinh ra, làm sao lại bị pháp tắc giới hạn?

Thủy Tinh Tiễn không thể dùng, đó là bởi nó là tạo vật của pháp tắc, nhưng Tuệ Tinh Môn thì hoàn toàn khác!

- Cuồng ngạo! Bảy người đồng thời quát khẽ, nhưng thực tế quả thật là Chu Hằng đột phá phong tỏa của bọn họ, có hùng hồn hơn bất cứ lời lẽ gì!

Chu Hằng lắc tay, Thủy Tinh Tiễn lại bắn ra, hắn đã thoát khỏi khu vực phong tỏa pháp tắc, tự nhiên có thể sử dụng lại Thủy Tinh Tiễn.

Vù! Vù! Vù! Bụp! Bụp! Bụp!

Thủy Tinh Tiễn chớp động, máu bắn tung tóe, dưới uy lực 6 động, Chân Quân 5 động khó thoát khỏi vận mệnh bị bắn trúng!

Tiếp tục như vậy, tình huống không ổn, đừng nói chém giết Chu Hằng, bọn họ đã bỏ lại cái mạng già ở trong này!

Làm sao đây? Chỉ có rút lui thôi!

Tuy rằng đắc tội Hoặc Thiên và Hồng Nguyệt, càng vì thế mà chọc tới một vị cường giả tuyệt thế tương lai, nhưng dù sao đó là chuyện tương lai, chỉ cần từ nay về sau mình ẩn tính giấu danh, ngươi đi đâu tìm ta?

Vừa nghĩ thế, bảy người không còn ý chí chiến đấu, đều quay đầu bước đi, chia ra những hướng khác nhau, làm cho Chu Hằng khó mà bám đuổi.

Chu Hằng không chút do dự, nhắm thẳng theo hướng Tào Minh Quang mà truy đuổi!

Lần đầu tiên gặp Tào Minh Quang, đối phương liền mang theo sát khí âm trầm đối với hắn, hắn không cần chần chờ tin rằng lần đuổi giết này có Tào Minh Quang xúi bẩy bên trong, thậm chí là kẻ tổ chức, cho nên hắn nhắm thẳng vào Tào Minh Quang!

Kỳ thật không khó giải thích, lòng dạ của Đế Khuyết đối với Hoặc Thiên thì có ai không nhìn ra, như vậy Chu Hằng là vật cản trở, nhất định phải đá văng!

Giữa Thánh nhân có cảm ứng lẫn nhau, Đế Khuyết không tiện ra tay với Chu Hằng, như vậy sư phụ có chuyện, đệ tử sẽ làm thay, Tào Minh Quang tuôn trào sát ý đối với Chu Hằng là quá bình thường!

Mở ra Tuệ Tinh Môn, Chu Hằng chớp mắt vạn dặm, đuổi sát theo sau Tào Minh Quang, đồng thời bắn Thủy Tinh Tiễn, vết cắt không gian, bày ra tầng tầng lớp lớp sát khí trên đường Tào Minh Quang trốn chạy!
- Hắc! Chu tiểu tử, thấy được ngươi lại nhảy nhót khỏe mạnh, bổn tọa thật là thất vọng, bằng không viên Tinh Hạch này lại thuộc Lư đại gia hưởng riêng rồi! Con lừa đen từ xa chạy đến, bốn vó tung bay, phát động phù văn thuấn di, chạy gần ngang hàng với Chu Hằng.

Chu Hằng không khỏi trợn mắt, con lừa đê tiện đúng là con lừa đê tiện, mới nãy bị người ta dọa chạy, vẫn còn có tâm tình đi nhặt Tinh Hạch trở lại!

Tham tài đến cỡ này, thật là chết không đáng tiếc!

- Ta cũng rất thất vọng, đã quyết định phải an táng ngươi nơi đất lành, làm sao ngươi lại giả chết vậy chứ! Chu Hằng cũng thở dài.

- Chu tiểu tử, ngươi quá độc mà!

- Ngươi cũng không kém!

- Như nhau thôi, còn phải cố gắng thêm!

Một người một lừa không ngừng châm chọc nhau, còn Tào Minh Quang ở đằng trước lại không ngừng kêu khổ, hiện tại hắn phải một mình đối phó pháp tắc không gian của Chu Hằng đã sứt đầu mẻ trán, huống chi còn có Hỗn Độn Khí như Thủy Tinh Tiễn?

Lực sát thương cấp bậc 6 động, ngay cả hắn cũng phải biến sắc!

Bảy người cùng trốn, nhất định có một người không trốn thoát!

Liều mạng!

Tào Minh Quang bỗng dừng lại, tế kiếm ra cầm trên tay.

Chu Hằng cũng dừng lại, nói: - Ta biết ngươi vẫn luôn che giấu thực lực, đồ đệ của Thánh nhân làm sao chỉ có chút trình độ này! Ngươi chẳng những muốn giết ta, lại còn muốn độc chiếm Tinh Hạch. Đáng tiếc, người tính không bằng trời tính!

- Ha ha ha ha! Chu Hằng, ngươi quả thật không đơn giản, đáng tiếc, ngươi quá lộ tài năng, cứng quá dễ gãy! Tào Minh Quang hít sâu một hơi, dẹp hết nóng nãy, toàn thân tỏa ánh sáng vàng, chói mắt kinh người.

Kim Dương nhất mạch, am hiểu nhất chính là kim đạo, nắm giữ cùng vận dụng pháp tắc hệ kim vượt xa cường giả cấp Hắc Động bình thường! Bởi vì, bọn họ có thể đi ra 15 bước trên pháp tắc hệ kim!

Không sai, ở Hắc Động Cảnh có thể đi ra 15 bước!

Hậu duệ Thánh nhân, luôn luôn có chỗ đặc thù!

Đương nhiên không phải mỗi một người Kim Dương nhất mạch đều có thể đến Hắc Động Cảnh liền lĩnh ngộ pháp tắc hệ kim đi ra 15 bước, chỉ là cung cấp cho bọn họ khả năng như thế! Tào Minh Quang là đồ đệ của tân Thánh nhân, lĩnh ngộ các loại đại đạo khác chỉ đạt đến yêu cầu thấp nhất, nhưng một mạch đại đạo kim thì khác!

Điều này đại biểu cho Kim Dương nhất mạch!

Cho nên, hắn lĩnh ngộ pháp tắc hệ kim đạt tới 13 bước!

Vậy là đủ đáng sợ rồi!

Giết Chu Hằng, cướp Tinh Hạch, một công hai chuyện!

Tào Minh Quang rung trường kiếm, chủ động đánh tới, một mảnh hào quang vàng chói mắt, pháp tắc hệ kim chói lóa không gian!

Chu Hằng không chút yếu thế, đánh ra vết cắt không gian, đi ra nghênh đón!

Ầm!

Lực lượng khủng bố lan ra dư sóng, phá hỏng hoàn toàn không gian gần đó!

- Cái... cái gì! Vẻ mặt ngạo nghễ của Tào Minh Quang bỗng cứng lại, bởi vì ngay trên đánh bừa pháp tắc, hắn lại vẫn rơi xuống thế yếu!

Sao lại thế được!

Hắn đi ra 13 bước trên đại đạo kim, làm sao có thể thua Chu Hằng đi ra 10 bước trên đại đạo không gian?

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Quả nhiên là thế! Đáng tiếc, ngay cả ngươi che giấu thực lực, nhưng tối đa chi đi trên đại đạo kim ra khoảng 12-13 bước, nhưng ta lại đi ra 20 bước trên pháp tắc không gian!

20 bước!

Thật là quá ngông nghênh!

Nên biết dù là năm Thánh cũng chỉ có thể làm cho võ giả cấp Hắc Động đi nhiều hơn 5 bước trên một đạo của bọn họ mà thôi! 20 bước! Hoàn toàn không thể chấp nhận!

Hơn nữa, Chu Hằng vừa mới vào Hắc Động Cảnh, làm sao có thể lập tức nắm giữ được 20 bước pháp tắc?

Thế này còn có lẽ trời hay không?

Chương 1096: Đuổi giết!

Tào Minh Quang không cam lòng thuận theo, triển khai pháp tắc kim hệ va chạm với Chu Hằng, nhưng 13 bước cũng chỉ là 13 bước, làm sao có thể là đối thủ của 20 bước?

Thử nghĩ xem, lão Thanh Long, lão Chu Tước bọn họ ở cấp độ linh lực có người nào yếu hơn Hồng Nguyệt, nhưng vẫn bị Tiểu ma nữ đánh cho phải đi tới cầu tình Thái Hư Thánh Nhân, còn không phải là bởi vì lĩnh ngộ pháp tắc không bằng?

Kém một bước chính là kém một bước, chính là yếu!

Sau 100 bước, kém hơn 7 bước có lẽ chênh lệch không phải rất lớn, nhưng Tào Minh Quang mới chỉ lĩnh ngộ pháp tắc kim hệ được 13 bước, 7 bước cũng vượt qua hắn năm thành, đây là đùa giỡn sao?

Tào Minh Quang không ngừng mà bại lui, đấu pháp tắc hắn thua nhiều lắm!

Hắn nổi giận gầm lên một tiếng, không hề đứng ở đàng xa đấu pháp tắc với Chu Hằng nữa, mà là lấn người tới gần, muốn dùng lực lượng liều mạng cùng Chu Hằng.

Đây mới là cách làm chính xác!

Nhưng hắn là Chân Quân 5 động, tại sao phải lấy sở đoản chống sở trường?

Nếu muốn hình thành hắc động mới, lĩnh ngộ pháp tắc chỉ cần đạt tới năm bước liền được rồi, nhưng tích lũy linh lực lại không được, nhất thiết phải đạt tới đỉnh phong, tràn ngập toàn bộ hắc động! Bởi vậy, chênh lệch 5 hắc động là thật đả thật, không tồn tại khác biệt bất đồng có thể đi ra năm bước, 6 bước, 7 bước giống lĩnh ngộ pháp tắc!

Mà 5 động lại là một lần biến đổi về chất, lực lượng của hắn không biết vượt qua Chu Hằng gấp bao nhiêu lần, chỉ cần bị hắn đánh trúng một cái, Chu Hằng không chết cũng phải trọng thương!

Hắn phóng nhào tới!

Chu Hằng tươi cười, mở Tuệ Tinh Môn ra, trong nháy mắt hắn trốn ra xa trăm dặm, sau đó đạp bước ra, ngón tay rạch một cái, Không gian thiết cát, xoạt, trên cánh tay của Tào Minh Quang lập tức bùng lên một đoàn huyết hoa!

Pháp tắc 20 bước há lại như bình thường?

Tào Minh Quang phẫn nộ rống to, nhưng đuổi không kịp người, hắn chỉ có một thân lực lượng thì có ích lợi gì?

Có tâm giết kẻ trộm, không đủ sức xoay chuyển trời đất a!

Hắn tự nhiên không cam lòng khoanh tay chịu chết, lại bắt đầu chạy trốn, lại là lấy trốn để tiến. Thỉnh thoảng giết ra hồi mã thương, muốn đánh cho Chu Hằng thủ không kịp. Đáng tiếc, ở trước mặt Tuệ Tinh Môn, điểm ấy kỹ xảo của hắn căn bản vô dụng!

Chu Hằng tế xuất Thủy Tinh Tiễn, pháp tắc 20 bước quả thật có thể thương tổn được Tào Minh Quang. Nhưng cũng chỉ là thương tổn được, nếu muốn hắn bị thương nặng gần như là chuyện không thể nào!

Đồ đệ của Thánh nhân, Chân Quân 5 động, cường giả 13 bước dù sao cũng không phải là kẻ yếu!

Hưu hưu hưu, hai tay hắn liên tiếp ném ra, từng nhánh Thủy Tinh Tiễn bắn ra!

Pháp tắc không gian mà hắn nắm giữ hiện tại, không cần Lạc Nhật Cung cũng có thể phát huy được uy năng của Thủy Tinh Tiễn, hơn nữa tốc độ nhanh hơn!

Từng nhánh Thủy Tinh Tiễn hoàn toàn không thấy khoảng trống. Trong nháy mắt xuất hiện ngay sát phía sau Tào Minh Quang, đột phá phòng ngự của hắn, ở trên người của hắn nhấp nhoáng huyết hoa bao quanh!

- A!

Tào Minh Quang kêu thảm thiết không dứt, Thủy Tinh Tiễn dưới sự thúc giục của lực lượng của Chu Hằng vốn là có thể phát huy ra uy lực của Chân Quân 5 động, hiện tại hắn lại nắm giữ pháp tắc không gian cao tới 20 bước, liền tăng uy lực của Thủy Tinh Tiễn lên một cấp bậc nữa, đạt tới 6 động!

6 động đối với 5 động, đồng dạng là áp chế không huyền niệm chút nào, hơn nữa còn là áp chế trí mạng!

Tiếp tục như vậy nữa, Tào Minh Quang ngã xuống chính là chuyện ván đã đóng thuyền!

- Chu Hằng, có dám giao thủ chính diện, đại chiến 300 hiệp cùng ta!

Tào Minh Quang khích tướng.

- Ngươi cũng là đồ đệ của Thánh nhân. Tại sao có thể vô sỉ đê tiện như thế?

Chu Hằng cười lạnh, nói:

- Ngươi thật đúng là công bình, muốn Hắc Động Vương như ta chính diện liều mạng cùng Chân Quân 5 động là ngươi. Nói ra không sợ bị người chê cười sao?

Chê cười thì nhằm nhò gì, giữ được mạng là tốt rồi!

Tào Minh Quang là hiểu rõ Chu Hằng tuyệt sẽ không bỏ qua chính mình, nếu không nói không chừng hắn chịu mất thể diện để xin tha cũng có thể! Hắn vừa né tránh chống đỡ, vừa nói:

- Không dám là không dám, không cần hùng hồn như vậy!

- Buồn cười chết bổn tọa, vô sỉ tới hùng hồn như vậy, lúc này mới thật là chê cười lớn!

Con lừa đen phình bụng cười to.

Lệ mang trong ánh mắt Chu Hằng nhoáng lên một cái, nói:

- Hảo! Như ngươi mong muốn!

Tào Minh Quang ngẩn ra, đúng là không thể tin được Chu Hằng thực sự đáp ứng, đây cũng quá ngu a, nếu chính diện liều mạng thì với lực lượng cấp bậc 5 động của hắn có thể bóp chết Chu Hằng trong nháy mắt, nghiền ép tới mức ngay cả là bất tử cũng có thể bị thương nặng!

Chu Hằng cười ha ha một tiếng, nói:

- Như thế nào? Ngươi không dám?

- Ai nói ta không dám!Tào Minh Quang ưỡn ngực một cái, nhưng sau khi nói xong mới ý thức được, lập tức đỏ mặt lên, nhưng Chu Hằng đáp ứng liều mạng chính diện cùng hắn là tốt rồi, đó chính là cơ hội chuyển bại thành thắng của hắn!

Tuy nhiên, hắn nhất thiết phải cẩn thận, nói không chừng Chu Hằng là đang cố ý lừa hắn!

Ngược lại là hắn, tuyệt đối sẽ không lấy sở đoản chống sở trường, chiếm thượng phong vậy khẳng định phải phát huy ưu thế tới cùng, chỉ có người chết mới là an toàn nhất!

Hắn thật cẩn thận tới gần, nhưng Chu Hằng lại không có ý nhân cơ hội xuất thủ chút nào, hai người trong nháy mắt cách xa nhau trăm trượng!

Khoảng cách như vậy, đã đầy đủ để Chân Quân 5 động bộc phát ra lực sát thương mạnh nhất!

- Ha ha ha ha, dũng khí thật đáng khen, đáng tiếc, rất ngu xuẩn!

Tào Minh Quang cười to, một kiếm đảo qua, sáng vàng chói mắt.

- Phải không?

Chu Hằng tế xuất hắc kiếm, hắn cũng muốn đánh cận chiến, không muốn lãng phí tinh khí sinh mệnh của Tào Minh Quang! Nếu bây giờ cấp độ linh lực của hắn đột phá Hắc Động Cảnh, như vậy tích lũy linh lực lại thành vấn đề cũ, Chân Quân 5 động bổ như vậy, tại sao có thể lãng phí?

Vòng thiên hà vận chuyển ra, nhẹ nhàng rung động, thân hình Tào Minh Quang không ngừng dừng lại, thời gian dài tới một phần ngàn giây!

Nguyên bản vòng thiên hà này ít có thể ảnh hưởng đến Chân Quân 5 động, nhưng bây giờ đạt tới một phần ngàn giây, sự tăng lên này đã lớn đến thái quá!

Đinh! Đinh! Đinh!

Chu Hằng vận chuyển hắc kiếm, va chạm với Tào Minh Quang, có hiệu quả giam cầm của vòng thiên hà, chính là cứng rắn va chạm với Chân Quân 5 động hắn cũng không kém chút nào, hắc kiếm phóng ra kiếm khí dài trăm trượng, hình dạng như bản thể!

Chỉ là, chống lại cường giả chân chính, uy năng của hắc kiếm cũng hạ xuống!

Hắn quét một kiếm trên cánh tay trái của Tào Minh Quang, nhưng đối phương chỉ là chảy một chút máu tươi liền ngừng lại, mà không giống như trước, căn bản là ngăn lại cũng không cầm máu được!

Đương nhiên cái này cũng may mà là hắc kiếm, nếu không Chân Quân 5 động chỉ cần chuyển thần thức một cái, loại vết thương nhỏ này không phải sẽ lâp tưc khoi hăn sao?

Chu Hằng không có lập tức sử dụng Lăng Thiên Cửu Thức, chính là muốn thử lực sát thương của hắc kiếm đối với Chân Quân 5 động trước, từ bây giờ có thể thấy, tuy rằng không bằng vô kiên bất tồi như trong tưởng tượng, nhưng vẫn bất phàm!

Giết được, chỉ cần có thể chém trúng một kiếm này!

Đây là mấu chốt!

- Ha ha ha ha, đây là Thánh khí của Thái Hư nhất mạch sao? Chẳng qua cũng thế!

Tào Minh Quang phách lối nói, hắn là muốn làm loạn tâm trí của Chu Hằng, một người trong khi tức giận vẫn luôn bỏ qua một ít chi tiết, khó tránh khỏi sẽ có sơ sẩy!

Vẻ mặt Chu Hằng nổi lên sát khí, đột nhiên thân hình nhoáng lên một cái, mở Tuệ Tinh Môn ra, đã xuất hiện phía sau Tào Minh Quang!

- Ngươi lại dùng thứ đó!

Tào Minh Quang cả kinh kêu lên, tên này không phải đã đáp ứng liều mạng cận chiến cùng hắn sao? Nhưng hắn lập tức lại nghĩ lại, đối phương cũng không có kéo xa khoảng cách, dường như cũng không phá vỡ cam kết vừa rồi.Nhưng hắn theo bản năng ý thức được nguy hiểm, thân hình lập tức nhanh quay ngược trở lại, muốn rời khỏi! Nhưng hắn còn không có nắm giữ pháp tắc không gian, căn bản không thể sử dụng không gian thuấn di, làm sao có thể trốn đi xa trong khoảng thời gian ngắn?

Huống chi, thân hình của hắn mới động, đã bị vòng thiên hà giam cầm, mặc dù mới chỉ là trong nháy mắt ngắn ngủn, nhưng hắc kiếm đã chém tới!

Lăng Thiên Cửu Thức!

Chém!

Ầm!

Hắc kiếm mang theo kiếm khí dài đến trăm trượng, linh lực của Hắc Động Vương trong nháy mắt hoàn toàn trút ra, lực lượng mạnh tới mức thậm chí có thể tạo thành lực phá hoại cực đáng sợ đối với thần thú cấp bậc 9 động!

Đủ để miểu sát Chân Quân 5 động!

Nhưng, ánh mắt Chu Hằng lưu chuyển, sát khí không giảm mà tăng.

Tào Minh Quang không có chết, ngược lại xuất hiện ở ngoài vạn trượng, đang không ngừng phun máu tươi ra!

Trong nháy mắt khi hắc kiếm chém xuống, trên người của hắn bùng lên một luồng sáng vàng mạnh, sau đó liền triển khai thuấn di, xuất hiện ở ngoài vạn trượng!

Chu Hằng tuyệt không tin tưởng đó là lực lượng của bản thân Tào Minh Quang!

Tân Kim Dương Thánh nhân, Đế Khuyết!

Nhất định là Đế Khuyết phong ấn một đạo lực lượng, hoặc là pháp tắc ở trong cơ thể Tào Minh Quang, sẽ tự động kích phát ở thời điểm nguy hiểm nhất, cứu Tào Minh Quang một cái mạng!

Vậy một lần nữa!

Lốc xoáy tinh tú điên cuồng vận chuyển, đang lấy tốc độ đáng sợ để bổ sung linh lực, căn bản không cần khôi phục hòan toàn, chỉ cần đạt tới một vài thành là đủ rồi!

Tào Minh Quang dùng ánh mắt kinh hãi nhìn Chu Hằng.

Phát động Thánh Kim Phù, có nghĩa là hắn đã chết một lần, nếu như không có phù văn mà Đế Khuyết ban cho! Thánh Kim Phù tổng cộng có thể sử dụng mười lần, sau khi hoàn toàn tiêu hao, phải để Đế Khuyết chế tạo một lần nữa.

Thánh Kim Phù này trước đó mới tiêu hao ba lần, nhưng có hai lần là bởi vì thăm dò thiên địa bí nguyên, uy lực có thể so với 9 động, mà lần thứ ba là bởi vì xâm nhập Ma Hải, bị một đoàn Âm Ảnh Tử Linh cấp Hắc Động vây quanh!

Nhưng hiện tại, lại bởi vì một Hắc Động Vương mà tiêu hao Thánh Kim Phù lần thứ tư!

Hắn hận hận nhìn Chu Hằng, lại không còn dũng khí tiếp tục chiến một trận.

Một kiếm kia mặc dù là chém tới từ phía sau hắn, nhưng thần thức của Chân Quân 5 động chẳng lẽ còn không thể bắt được đường cong cùng thần vận của một kiếm kia sao?

Một lần nữa, hắn vẫn ngăn không được!

Đây là sát chiêu mạnh nhất của Thái Hư nhất mạch!

Kim Dương nhất mạch không phải là không có sát chiêu, nhưng Đế Khuyết cũng không có truyền cho hắn, cũng không có truyền cho 12 người sư huynh sư tỷ khác, cũng chỉ có một mình Đế Khuyết biết dùng!

Tào Minh Quang cũng không dám oán hận Đế Khuyết, chỉ có thể ghen tị vận khí của Chu Hằng đủ tốt, không ngờ có thể nhận được kế thừa của Thái Hư nhất mạch!

Hắn lại không biết, sát chiêu như vậy cũng chỉ có thể truyền cho một người!

Chạy!

Tào Minh Quang quay đầu bỏ chạy, một kiếm vừa rồi kia đã chém cho hắn hoàn toàn mất đi dũng khí, ngay cả dũng khí cảm ứng hư thật của hạ Chu Hằng lúc này cũng không có, cũng chỉ nghĩ thoát được càng xa càng tốt.

Chu Hằng cất bước đuổi theo, nhưng hiện tại linh lực của hắn chưa phục hồi, cho dù là dùng Tuệ Tinh Môn cũng chỉ có thể miễn cưỡng duy trì không để đối phương bỏ rơi. Mà hắn hẳn không thể để cho con lừa đen mang hắn theo, nếu không khẳng định sẽ bị Tào Minh Quang nhìn ra chỗ không ổn!

Cũng may lốc xoáy tinh tú đủ cường đại, đặc biệt sau khi Chu Hằng khôi phục từng tia linh lực có thể thôi động lốc xoáy tinh tú xoay tròn, tăng tốc việc khôi phục linh lực.

Một ngày sau đó, Chu Hằng khôi phục hơn một thành linh lực, hắn lập tức toàn lực truy kích.

Liên tục mở Tuệ Tinh Môn, trong nháy mắt hắn đuổi kịp Tào Minh Quang!

Lăng Thiên Cửu Thức, chém!

Ầm!

Lại chém hụt, Tào Minh Quang lại xuất hiện ở ngoài vạn dặm, vẫn liên tục hộc máu, nhưng chỉ là không chết!

Làm sao lại khó chết như vậy?

Chu Hằng lại tiếp tục đuổi theo, Tào Minh Quang cũng tiếp tục chạy, lại là một quá trình tái diễn.

Chương 1097: Chém Chân Quân 5 động!

Chu Hằng cũng không tin, phù văn trên người Tào Minh Quang có thể dùng không bao giờ hết, luôn luôn bảo vệ hắn!

Tào Minh Quang thì lá gan càng ngày càng nhỏ, mỗi khi tiêu hao hết một Thánh Kim Phù, hắn liền không nhịn được mà trong lòng cả kinh, khoảng cách tử vong lại gần một chút, thiết thiết thật thật cảm thấy một thanh lợi kiếm đang đặt trên cổ!

Dưới tình huống như vậy, có người sẽ dũng cảm phản kháng, dù sao khó thoát khỏi cái chết, không bằng thừa dịp Thánh Kim Phù còn đang có tác dụng, liều mạng một mất một còn với Chu Hằng!

Nếu hắn thật sự làm như vậy, nói không chừng liền có một đường sinh cơ, bởi vì sau khi Chu Hằng dùng Lăng Thiên Cửu Thức, linh lực toàn thân bị rút sạch toàn bộ trong nháy mắt, thời điểm suy yếu nhất!

Lúc này phản kích vô cùng có khả năng sẽ làm Chu Hằng bị thương nặng, nói như vậy không chừng sau khi Chu Hằng khôi phục một chút linh lực sẽ lựa chọn lấy Tuệ Tinh Môn rời đi!

Nhưng dũng khí của Tào Minh Quang đã hoàn toàn biến mất, hắn chỉ nghĩ có thể chạy trốn khỏi truy kích của Chu Hằng.

Chỉ cần có thêm vài ngày, hắn có thể chạy tới Doanh Ngư tinh vực, lão Doanh Ngư kia không dám không ra tay ngăn cản!

Đây chính là Chân Quân 9 động, muốn ngăn chặn Chu Hằng tuyệt đối không khó!

Ba lần, bốn lần, năm lần, sáu lần!

Chu Hằng đã "giết chết" Tào Minh Quang sáu lần, nhưng đối phương chính là không chịu hảo hảo mà đi tìm chết, vẫn ngoan cường chạy trốn!

Thật là làm cho người ta thất vọng a!

- Họ Tào, mau tới đại chiến 300 hiệp!

- Lư đại gia chấp ngươi một tay!

- Mặt của Kim Dương nhất mạch đều bị ngươi làm mất hết!

Con lừa đen thì không ngừng khiêu chiến, nhưng Tào Minh Quang hoàn toàn ngoảnh mặt làm ngơ, chỉ coi mình là kẻ điếc, chính là vùi đầu chạy như điên.

Sắc mặt của Tào Minh Quang cũng càng ngày càng trắng, vốn Thánh Kim Phù cũng chỉ còn lại có bảy lần sử dụng, bây giờ bị Chu Hằng liên tục chém sáu lần, nói cách khác, hắn chỉ có thể "chết" một lần nữa!

Hắn rốt cục ý thức được, mình không có khả năng chạy trốn tới Doanh Ngư tinh vực!

Trước mặt, là tuyệt lộ!

Ý thức được điểm này, Tào Minh Quang rốt cục hung tính đại phát, ngươi không cho ta sống, ta cũng muốn ngươi chết!

Hắn đột nhiên dừng lại, trợn mắt nhìn Chu Hằng, tràn ngập oán độc nói:

- Chu Hằng, ngươi khinh người quá đáng!

Trong lòng Chu Hằng vừa động, lặng yên nói với con lừa đen:

- Con lừa, giúp ta chút chuyện nhỏ!

- Không có vấn đề!

Con lừa đen lập tức vỗ bộ ngực.

- Một nửa Tinh Hạch của ngươi thuộc về bổn tọa!

- Ta kháo, sao ngươi không đi đoạt a!

- Bổn tọa đang đoạt a!

Chu Hằng lắc đầu, con lừa đê tiện này thật đúng là nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của, hắn không có ý định giằng co với con lừa đen, nhìn về phía Tào Minh Quang, nói:

- Ngươi muốn giết ta, ta liền giết ngươi. Liền là đơn giản như thế, chưa nói tới không ức hiếp được người! Hơn nữa, một Chân Quân 5 động như ngươi lại nói một Hắc Động Vương như ta khi dễ ngươi, không phải là cũng quá mất thân phận sao!

Toàn thân Tào Minh Quang run run, ngươi có thể xem như Hắc Động Vương sao? Ngươi con bà nó nếu là Hắc Động Vương đã sớm bị ta giết chết mấy trăm lần rồi, nào có tư cách đuổi theo cái mông của ta? Nhưng lời này thật sự là rất đả thương thể diện, rất hao tổn nhuệ khí, hắn nói không nên lời!

Hắn rung trường kiếm lên, nói:

- Ngươi hết lời bức bách, đừng trách ta đồng quy vu tận với ngươi!

Hắn vẫn là không có buông bỏ hy vọng sinh sống, chỉ cần có thể thoát được lần này, hắn tuyệt không dám hy vọng xa vời sẽ giết chết Chu Hằng để làm cho Đế Khuyết vui vẻ nữa, vuốt mông ngựa phải tới nông nỗi vứt bỏ tánh mạng, giá phải trả thật sự quá cao!

Chu Hằng cười lạnh, nói:

- Không nên nói những lời ngây thơ nữa, đừng nói là ngươi, chính là sư phụ ngươi một ngày nào đó cũng sẽ chết dưới kiếm của ta!

Trong lòng Tào Minh Quang run lên, tên này cũng dám bất kính đối với Thánh nhân!

Kỳ quái! Tại sao không có trời giáng thần lôi, đánh chết người kia?

Nên biết rằng Thánh nhân chính là tiếp thu thiên địa khí vận mà thành, đại biểu cho ý chí thiên địa, bất kỳ hành vi nhục mạ Thánh nhân nào cũng sẽ bị thiên địa khiển trách, đây sớm đã không phải là bí mật gì, mà là chuyện cường giả Minh giới đều biết

Chém Thánh nhân, chính là chém ý chí thiên địa, đây là đại nghịch bất đạo!

Tại sao thiên địa không phạt?

Chẳng lẽ thiên địa thay đổi?

Sớm không thay đổi, muộn không thay đổi, hết lần này tới lần khác lại vào lúc này?Tào Minh Quang phẫn nộ rồi, nếu là thiên địa trừng phạt, nói không chừng liền có thể giúp hắn xử lý Chu Hằng, ít nhất cũng có thể giúp hắn thoát khốn, nhưng không ngờ mất tác dụng? Hắn không cam lòng nói:

- Hoặc Thiên, ta muốn chém ngươi! Thạch Dương, ta muốn chém ngươi! Huyết Sát, ta muốn chém ngươi!

Ầm ầm, thiên địa nổ vang, một đạo thần lôi bỗng dưng hiện ra, đánh tới Tào Minh Quang!

- A!

Giữa tiếng kêu gào thê thảm, nửa người Tào Minh Quang đúng là bị chém thành tro tàn! Cũng may mà hắn là Chân Quân 5 động, vậy cũng chưa chết! Hơn nữa, đây là ý chí thiên địa trừng phạt, ngay cả Thánh Kim Phù cũng không có tác dụng!

Đây là đương nhiên, Thánh nhân cũng chỉ là thay mặt thiên địa mà đi, mà ý chí thiên địa vẫn còn ngự trị trên đó!

Tào Minh Quang đau đến tận xương, nhưng hắn càng thêm buồn bực là vì cái gì hắn nói lời đại bất kính lại bị thiên địa trừng phạt, mà Chu Hằng lại dường như không có việc gì?

Con bà nó lão trời già cũng thiên vị sao?

Chẳng lẽ, là bởi vì Chu Hằng không có chỉ mặt gọi tên sao?

Chu Hằng cũng ngạc nhiên, giữa thiên địa quả thật có cỗ ý chí sâu xa, nó không có yêu ghét, sẽ không trừ gian trừ ác, nhưng nhục mạ Thánh nhân sẽ bị Thiên Phạt, có ý tứ!

Hắn thử lại lần nữa.

- Đế Khuyết ta tất sát! Thạch Dương ta cũng tất sát!

Không phản ứng chút nào!

Ý chí thiên địa giống như điếc, giống như ngủ, căn bản không có để ý truy xét hắn.

- Ta chửi con mẹ nó chứ!

Tào Minh Quang cuối cùng không kìm nổi mà chửi ầm lên, lão trời già rất thiên vị, vì cái gì chỉ phạt hắn mà không phạt Chu Hằng?

Chờ một chút!

Trong lòng hắn chợt cả kinh, Hằng Hà nhất mạch đến bây giờ còn chưa có tân Thánh nhân xuất thế, chẳng lẽ, tân Thánh nhân mới là Chu Hằng hay sao! Nếu Chu Hằng cũng là Thánh nhân tương lai, như vậy hắn nhục mạ các Thánh nhân khác tự nhiên không có khả năng bị thiên địa trừng phạt!

Không thấy Hoặc Thiên coi mặt của Thạch Dương trở thành mông mà đánh cũng không bị thiên địa trừng phạt sao?

Vậy hắn thật sự là tự tìm cái chết!

Lại muốn giết một vị Thánh nhân!

Chính vì Chu Hằng là Thánh nhân tương lai, cho nên đối với sự bất kính của Chu Hằng mới không có dẫn tới thiên địa trừng phạt, nhất định là như vậy!

Chu Hằng lại không cho là như vậy, hắn tuyệt không thể nào là tân Thánh nhân của Hằng Hà nhất mạch, bởi vì điểm cuối của hắn tuyệt đối không phải Thánh nhân!

Lánh loại thành Thánh, vượt qua Thánh nhân!

Quản hắn khỉ gió là nguyên nhân gì, giết!Chu Hằng mở Tuệ Tinh Môn ra, thân hình nhoáng lên một cái, đã xuất hiện trước người Tào Minh Quang, chém ra một kiếm!

Ầm!

Không ngoài dự liệu, trên thân Tào Minh Quang lại lóe lên ánh sáng vàng, đã xuất hiện ở ngoài vạn trượng! Nhưng lần này Tào Minh Quang không có trốn nữa, mà là quay về phản kích.

Liều mạng!!

Hưu!

Con lừa đen đuổi tới, Chu Hằng thì cưỡi trên thân con lừa đen, thuấn di rời đi!

Tào Minh Quang sửng sốt, hắn lập tức kịp phản ứng, Chu Hằng muốn chém ra một kiếm có thể đưa hắn vào chỗ chết, vậy khẳng định cực kỳ hao tổn linh lực, căn bản không thể nào chém liên tục! Thao, bị bối rối, sớm biết vậy lúc trước hắn chạy cái rắm a!

Thật ra thì chuyện này không nên trách hắn. Bởi vì Chu Hằng dùng Thủy Tinh Tiễn có thể làm hắn bị thương nặng, thậm chí đánh giết hắn, có uy hiếp tính thực chất như vậy, hắn tự nhiên sẽ không hoài nghi Chu Hằng còn có các thủ đoạn lợi hại khác.

Hắn là tự mình đi vào ngõ cụt, bởi vì dùng Lăng Thiên Cửu Thức chém ra chính là lực lượng thuần túy, cũng không phải pháp tắc!

Lực sát thương của pháp tắc không liên quan tới cảnh giới, tựa như Hoặc Thiên ở thế gian có thể đánh giết cường giả đến từ Minh giới! Nhưng lực lượng lại là liên hệ với cảnh giới!

Hắn nổi giận gầm lên một tiếng, trái lại đuổi giết Chu Hằng.

Nhưng con lừa đen triển khai phù văn thuấn di, Tào Minh Quang như thế nào đuổi theo kịp?

Chỉ là một ngày sau đó, người đuổi người trốn lập tức ngược lại!

Chu Hằng đã khôi phục một thành linh lực, đủ để đánh ra Lăng Thiên Cửu Thức!

Nếu không phải hắn không muốn lãng phí tinh khí sinh mệnh của Tào Minh Quang, hắn thực ra không cần phiền phức như vậy, trực tiếp lấy Thủy Tinh Tiễn đánh giết thành mảnh vụn là được!

- Chu Hằng! Sư phụ nhất định sẽ giết ngươi, ngươi cũng sống không được bao lâu!

Sau khi Tào Minh Quang nói ra câu di ngôn này, cuối cùng không có Thánh Kim Phù cứu tính mạng của hắn nữa, bị hắc kiếm chém rụng đầu!

Cho dù hắn là Chân Quân 5 động, bị Hỗn Độn Khí chém trúng chỗ yếu hại vẫn là khó thoát khỏi vận mệnh vẫn lạc!

- Đi, chúng ta trở về!

Trước để con lừa đen mang theo hắn chạy đi, Chu Hằng luyện hóa tinh khí sinh mệnh trong hắc kiếm, nhưng chỗ dùng lớn nhất vẫn là chữa thương, lượng yêu cầu để tăng tích lũy linh lực lên thật sự quá cao, cho dù đây là tinh khí sinh mệnh của một Chân Quân 5 động.

Nhưng chân con muỗi nhỏ nữa cũng là thịt a!

Sau khi phát hiện trong hắc động kia có hình thức ban đầu của Ma Hải, Chu Hằng trở nên càng thêm khẩn cấp muốn tăng thực lực lên, hiện tại hắn hận không thể lập tức liền trở thành Chân Quân 9 động, sau đó hình thành 10 động xưa nay chưa từng có, thẳng tiến Hỗn Độn Cảnh.

Mặt ngoài nhìn như Minh giới bình tĩnh, kì thực hung cơ tứ phía, rất có thể trong một đêm liền bị Âm Ảnh Tử Linh chiếm cứ!

Bởi vậy, Chu Hằng cùng con lừa đen thương lượng, viên Tinh Hạch này để hắn sử dụng!

Đương nhiên hắn cũng chỉ là cần lực lượng trong đó, sau khi hút hết Thiên Huyền Linh Tinh sẽ đưa cho con lừa đen.

Thực ra con lừa đen cũng không cần lĩnh ngộ cảnh giới, Thiên Địa Quả khiến nó đồng dạng chỉ cần tích lũy linh lực đủ là có thể đột phá một cách tự nhiên. Nhưng sau khi con lừa đê tiện cũng biết uy hiếp của lĩnh ngộ cảnh giới, nó nhịn đau đáp ứng.

Vì thế, nó thương tâm tới ba ngày cũng chưa có khí lực chạy đi!

Sau khi Chu Hằng phục hồi linh lực, mở Tuệ Tinh Môn ra toàn lực chạy đi, một tháng sau, bọn họ về tới Bách Long Tinh. Trước là tới gặp Hồng Nguyệt, chỉ là bụng của tiểu ma nữ này không có dấu hiệu nhô lên chút nào, hắn đành phải đi luyện hóa Tinh Hạch trước.

Đây là một viên Tinh Hạch cấp Hắc Động, trong quá trình lớn lên không biết đã hấp thu bao nhiêu lực lượng, hiện tại áp súc thành một quả Tinh Hạch nho nhỏ, lực lượng ẩn chứa trong đó vô cùng kinh khủng!

Nếu là có thể bộc phát ra trong nháy mắt, có phải ngay cả thánh nhân cũng có thể đánh giết hay không?

Chu Hằng cũng không dám thử, hắn cẩn thận rút lực lượng trong Tinh Hạch ra, chuyển hóa thành tích lũy linh lực của bản thân.

Tinh Hạch không hổ là Tinh Hạch, đặc biệt là cấp bậc Hắc Động, muốn hình thành một viên không biết cần tích lũy bao nhiêu trăm triệu năm, hiệu quả tuyệt đối vượt qua bất kỳ Thánh dược nào, khó trách ngay cả Chân Quân 5 động cũng muốn tham dự tranh đoạt.

Dù sao, ngắn lại rút ngắn mấy ngàn mấy vạn năm khổ tu, ai lại không muốn?

Tu vi của Chu Hằng nhanh chóng tăng lên, vẻn vẹn chỉ một tháng sau, hắn liền hoàn thành tích lũy linh lực của hắc động thứ nhất.

Hiện tại hắn có thể hình thành hắc động thứ hai!

Nhưng đầu tiên, hắn phải đi ra một bước ở đại đạo thiên địa tương ứng, coi đây là cơ hội, mới có thể hình thành hắc động thứ hai.

Hắn hiện tại đã có hai hắc động, theo thứ tự là thể chất tương ứng hắc động thuộc tính hỏa, cùng với cấp độ linh lực cấp độ hắc động thuộc tính không gian. Nếu linh lực cấp độ hắc động mới lựa chọn ngoài thuộc tính hỏa, như vậy hắn có được ba hắc động.

Mà nếu như hắn lựa chọn thuộc tính hỏa, liền có thể đẩy mạnh hắc động thuộc tính hỏa đến mức tận cùng trong nháy mắt, thể chất với linh lực chồng lên, nói không chừng sẽ có đột phá không tưởng được.

Lựa chọn như thế nào?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau