KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1086 - Chương 1090

Chương 1088: Oan gia ngõ hẹp

Không phúc hậu a không phúc hậu, sao lại khi dễ người như vậy chứ!

Đám người Xà Bộ Hành đều đồng tình với Tào Minh Quang, trong lòng càng khinh bỉ Chu Hằng.

Chỉ là huyết mạch hạ vị, chỉ biết ỷ vào bối phận cao, đúng là dọa người à!

Bọn họ nghĩ như vậy cũng bình thường, bởi vì từ lúc bắt đầu bọn họ đã đối lập với Chu Hằng, muốn khi dễ Chu Hằng, không phải chỉ là một huyết mạch hạ vị sao? Kết quả thì sao, đầu tiên là Quy Vô Thọ, sau là Tào Minh Quang, khiến cho thân phận Chu Hằng tăng mạnh.

Đối với những thanh niên có thể xưng là thiên tài này mà nói, Chu Hằng chỉ có thân phận cao mà thôi, thực lực bản thân chẳng là cái rắm gì.

Ở trong mắt mọi người, Chu Hằng vẫn chỉ là một huyết mạch hạ đẳng mà thôi, không biết gặp cái vận cứt chó gì, lại trở thành sư đệ của Đế Khuyết! Hâm mộ ghen tị, ta hận!

Rõ ràng Chu Hằng còn không bằng mình, sao hắn lại có thân phận cao như vậy chứ? Để kiều nữ Chu Tước tộc ân cần chiêu đãi, để thiên tài Huyền Vũ tộc lấy lễ hạ giao, càng làm cho truyền nhân Kim Dương nhất mạch cúi đầu!

Như vậy chẳng khác nào một tên ăn mày nhặt được cục vàng trở thành cự phú, những người chung quanh tuyệt không vì vậy mà để mắt hắn, chỉ nói hắn gặp vận cứt chó mà thôi!

Không phục thì thế nào?

Không thấy ngay cả Tào Minh Quang đều cúi đầu sao? Chu Hằng với Huyền Phượng Vũ, Quy Vô Thọ chuyện trò vui vẻ, căn bản không để những người khác vào mắt, các ngươi ngạo mạn thì ta càng cuồng hơn.

Thái độ không thèm để ý này khiến đám người Xà Bộ Hành càng bất mãn, nhưng có Huyền Phượng Vũ, Quy Vô Thọ tọa trấn, cộng thêm nơi này là Cực Đạo Các, chẳng lẽ bọn họ còn ra tay được sao? Nhịn!

Chỉ cần tiến vào hắc động, nhất định nghĩ biện pháp giết tên kia, tin rằng Tào Minh Quang chẳng những không trách tội, ngược lại còn cảm kích.

Có cơ hội quan hệ tốt với đồ đệ một vị Thánh nhân, đều là đại sự của bốn đại thần thú.

Chuyện như vậy, mọi người đều ăn không ngon, miệng nhạt như nước ốc, thật vất vả mới đợi được tan cuộc, đợi sau khi Chu Hằng, Huyền Phượng Vũ, Quy Vô Thọ đều rời đi. Đám người Xà Bộ Hành lại vọt tới trước mặt Tào Minh Quang.

- Tào huynh, tên kia thật là kiêu ngạo!

- Đúng, không phải chỉ là gặp may sao?

- Chúng ta tìm cơ hội giáo huấn hắn một trận.

Bọn họ vuốt mông ngựa, Tào Minh Quang lại chỉ mỉm cười, hắn cũng không vạch trần Chu Hằng không phải người của Kim Dương nhất mạch, mà là sư đệ của Hoặc Thiên, nếu thực sự nói ra, đoán rằng đám này sẽ không nói nghĩa khí nữa.

Nói đùa, Hoặc Thiên là ai? Là đối tượng đầu tiên tất cả thần thú công nhận không thể trêu chọc, hiện tại lại thành Thánh, ai dám động vào sư đệ của đệ nhất Thánh nhân đây?

Muốn chết hay sao?

Tào Minh Quang vừa ứng phó mọi người, lời nói một giọt nước cũng không lọt. Lại gợi ý chỉ cần các ngươi giúp ta giải quyết phiền toái thì chính là bạn tốt của Tào Minh Quang ta, đám người Xà Bộ Hành tinh thần đại chấn.

Một là sư đệ tiện nghi của Đế Khuyết, một lại là đồ đệ trọng điểm bồi dưỡng của hắn, người nào quan trọng hơn liếc mắt một cái là biết. ... Lần này tới đều là thế hệ trẻ, đương nhiên trẻ tuổi là so với thọ mệnh dài dằng dặc của Hắc Động Cảnh mà thôi, phần lớn bọn họ đều 10 vạn tuổi trở lên. Nhưng mà trước đó phần lớn đều khổ tu, cũng có thể xem như ra đời chưa lâu, còn có kích động của người trẻ tuổi.

Nhưng mà có một điểm giống nhau, đó chính là người đủ tư cách tới nơi này chia một chén súp ít nhất phải là cấp Hắc Động, nếu không ngay cả tư cách tham dự cũng không có!

Cái hắc động này sắp chết. Bởi vì mỗi một thế lực lớn đều có bí pháp tăng tốc quá trình tử vong của tinh cầu, thiên hạ, tuệ tinh, hắc động. Bởi vậy ngày sau, khi cái hắc động này ẩn ẩn hiện ra ở trong tinh không, mọi người đều xuất phát tiến vào trong hắc động.

Lúc bình thường tiến vào trong hắc động, đương nhiên là một chuyện vô cùng nguy hiểm, bởi vì hắc động thiên địa hình thành tương đương với cấp bậc 5 động, xâm nhập vào cho dù Chân Quân 5 động cũng bị vây hãm!

Ngay cả Chân Quân 5 động đều như thế. Huống chi là Hắc Động thông thường.

Nhưng bây giờ lại khác, cái hắc động này sắp chết, chỉ cần Tinh Hạch vừa thành, tất cả lực lượng của hắc động đều tập trung vào Tinh Hạch, như vậy hắc động cũng không còn tồn tại nữa, cho dù bị vây khốn trong đó nhiều nhất cũng chỉ vài ngày mấy tháng.

So với thu hoạch có được thì không đáng nhắc tới.- Chu tiểu tử, chúng ta cũng lên đường đi! Con lừa đen thúc giục.

Đám người Huyền Phượng Vũ, Quy Vô Thọ cũng không mời Chu Hằng đồng hành, bởi vì bọn họ cũng rất muốn chiếm được Tinh Hạch, nếu cùng đi với Chu Hằng, phân phối sẽ rất khó, như vậy sẽ đều khó cho mọi người.

Cho nên, mạnh ai nấy đi thì hơn.

Lại nói bọn họ đều là thiên tài trong thiên tài, đều rất tự tin với mình, căn bản không cần liên thủ.

- Ừ, xuất phát! Chu Hằng gật gật đầu, cùng con lừa đen rời khỏi tinh thuyền tiến về hắc động.

Hắc động vốn là trạng thái vô hình, chí có thể phán đoán từ ánh sáng vặn vẹo gần đó thôi, nhưng bây giờ cái hắc động này đã sắp chết, lúc căn nuốt ánh sáng còn xuyên qua được, khiến nó hiện ra hình dạng.

Giống như một ngọn núi lửa sống lại, không ngừng sôi sục, mỗi một lần đều phun ra vô số ánh sáng nhìn rất đẹp.

Khi Chu Hằng đến gần, một cổ lực hút cường đại kéo bọn họ vào trong, càng đến gần lực lượng này càng lớn. Chu Hằng và con lừa đen cũng không cố ý chống cự, hưu, đều tiến vào trong hắc động.

Cảnh tượng lập tức biến đổi, đây là một mảnh thế giới hư vô, không có một tia ánh sáng, rộng lớn vô hạn!

Hắc động khi còn sống là tinh thể lớn vô cùng, lần đầu tiên chết sẽ ngưng tụ thành một điểm, bên trong tạo thành một thế giới rộng mênh mông.

Bên trong thế giới này có lực hút cực mạnh, tồn tại dưới 5 động đều không thể thoát khỏi, cho dù Chân Quân 5 động cũng bị lạc trong mảnh hư vô này, vĩnh viễn không thể thoát thân!

May mà, cái hắc động này đã sắp chết, bởi vậy thỉnh thoảng có ánh sáng vụt lên để mảnh hư vô này có thêm chút sinh khí. Buồn cười là, đây cũng là chuyện phát sinh ở thời kỳ cuối của hắc động.

- Dựa vào kinh nghiệm đào bảo mấy ngàn năm của bổn tọa, chúng ta nên đi hướng đi! Con lừa đen chỉ vào một hướng nói.

- Ta sao cảm giác ngươi không đáng tin, nếu ngươi nói là hướng thì ta đi hướng ngược lại mới chính xác! Chu Hằng cười nói.

- Be, Chu tiểu tử, ngươi ba ngày không bị cắn, ngứa ngáy phải không? Con lừa đen bất mãn nói.

- Vậy ngươi nói xem, ngươi đáng tin hồi nào vậy? Chu Hằng vuốt tay.
- Vậy chúng ta đi hướng ngược lại đi! Cuối cùng ngay cả con lừa đen không thừa nhận cũng không được, mình quả thật không đáng tin.

Bọn họ bắt đầu tiến lên, thế giới trong hắc động này tràn đầy lực lượng cổ quái, không có phương hướng, một hồi tiến về trước, một hồi kéo về sau, một hồi sang trái, một hồi sang phải, rất dễ bị loạn hướng.

Đây cũng là lý do vì sao ngay cả Chân Quân 5 động cũng có thể bị hãm ở trong.

Cũng may sau khi Chu Hằng dung hợp thủy tinh tím thần thức trở nên vô cùng cường đại, sau khi phong tỏa một phương hướng thì không bị lạc. Chỉ là con lừa đen không có cách nào sử dụng thuấn di, nếu dời mắt một cái khẳng định bị lạc hướng.

Hai ngày sau, cảnh tượng trước mắt bọn họ vẫn là không gian hư vô, nếu không có thần thức vô cùng cường đại của Chu Hằng, bọn họ sẽ nghi ngờ mình có luẩn quẩn trong này hay không, căn bản còn chưa đi đâu.

- Hả? Chu Hằng đột nhiên dừng lại.

- Gì vậy? Con lừa đen cũng ngừng lại.

- Phía sau có người đuổi theo! Chu Hằng nói.

- Là bạn hay là địch?

- Không biết, bốn người, bọn họ còn chưa phát hiện chúng ta, hẳn vừa vặn chọn hướng giống chúng ta! Tốc độ của bọn họ nhanh hơn chúng ta, chờ xem trước đã!

Chỉ chốc lát, chỉ thấy 4 đạo nhân ảnh dùng tốc độ cực nhanh bắn tới. Chu Hằng vừa thấy, không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc, bởi vì trong bốn người này có ba người xuất hiện ở tiệc rượu của Huyền Phượng Vũ, mà người còn lại cùng hắn phát sinh xung đột nhỏ, hắn chính là Thổ Hành Vận.

Tuy nhiên, trong ba người kia Chu Hằng chỉ biết tên một người - Xà Bộ Hành.

Khi Chu Hằng nhìn thấy bọn họ, bốn người này cũng nhìn thấy Chu Hằng và con lừa đen. Bọn họ không có thần thức cường đại như Chu Hằng nhưng mà không có ai có tu vi yếu hơn Chu Hằng, thị lực cũng không kém.

- Ha ha ha! Không nghĩ tới lại gặp được Chu huynh ở đây. Xà Bộ Hành cười to, bộ dạng rất vui sướng, nhưng mà trong mắt lại lưu động sát khí lạnh như băng:

- Hoặc là nói, chúng ta phải xưng Chu huynh một tiếng tiền bối hay là sư thúc đây?

Câu sau rõ ràng là trêu chọc, cười Chu Hằng chỉ biết ỷ vào thân phận ép người.

Chu Hằng không khỏi lắc đầu, lẩm bẩm: - Đúng là đần độn, bị người lợi dụng cũng không biết!

- Ngươi mắng ai là đần độn? Thổ Hành Vận lớn tiếng kêu lên, trong bốn người thì thực lực hắn yếu nhất, hắn là Hắc Động Vương. Nhưng mà so với Chu Hằng thì hắn còn mạnh hơn, bởi vì thể chất và linh lực của hắn đều là Hắc Động Vương, hơn nữa thuộc tính khác nhau, trên thực tế đã tạo thành hai cái hắc động, có Hắc chiến lực Động Hoàng!

Ở trong thần thú, Hắc Động Vương, Hắc Động Hoàng có được hai, ba cái, thậm chí bốn cái hắc động cũng không hiếm lạ, bởi vì 9 loại thuộc tính chọn trúng hai, ba bốn cũng có khả năng rất lớn không lặp lại, có nhiều hơn nữa cũng không kỳ quái.

Bởi vậy, 9 động là rất ít!

So ra thì cảnh giới của Chu Hằng quá yếu, mới chỉ có thể chất bước vào Hắc Động Vương, so với nhân loại thì không kém, nhưng so với thần thú thì ít nhất kém một tiểu cảnh giới!

Con lừa đen sặc cười nói: - Ai là đần độn còn phải nói sao, bổn tọa thấy bốn tên các ngươi chính là đần độn đấy.

- Con lừa đê tiện, ngươi muốn tìm chết! Thổ Hành Vận vốn ghi hận trong lòng với con lừa đen, chỉ là ở trên tinh thuyền không thể xuất thủ, lúc này còn gì phải cố kỵ, lập tức lóe lên, hai đấm lưu chuyển phù văn.

- Ngươi tưởng Lư đại gia ta sợ sao? Con lừa đen hừ một tiếng.

Phù văn giam cầm đánh ra, Thổ Hành Vận lập tức không thể nhúc nhích, chỉ có thể trơ mắt nhìn con lừa đen đá một cước. Bịch một tiếng, hắn trực tiếp bị đạp bay về, máu mũi chảy ròng.

Ba người Xà Bộ Hành đồng thời biến sắc! - - - - - oOo- - - - -

Chương 1089: Con rắn nhỏ

Phù văn này... Thật mạnh!

Thổ Hành Vận tuy rằng không tính là cường thủ, nhưng mà dầu gì cũng là song trọng Hắc Động Vương a, nhưng mà không ngờ không có một tia phản kháng đã bị giam cầm, điều này mọi người không thể chấp nhận.

Con lừa kia, bất quá chỉ là Hắc Động Vương! Cùng lắm cũng là song trọng Hắc Động Vương, bởi vì phù văn đều có thuộc tính, linh lực và thể lực là hai loại lực lượng hoàn toàn khác nhau, căn bản không khả năng cùng gia trì được trên một quả phù văn!

Như vậy, con lừa đen dựa vào cái gì có thể giam cầm Thổ Hành Vận chứ? Đáp án chỉ có một, phù văn của con lừa đen là phù văn dung hợp pháp tắc thiên địa cao cấp hơn!

Mặc dù mọi người đều là Hắc Động Vương, đi được một bước cũng là Hắc Động Vương, đi được 10 bước cũng là Hắc Động Vương a, đây là khác biệt về lĩnh ngộ pháp tắc, mà chiến lực giống nhau sao?

5 bước là được đột phá đến tiểu cảnh giới kế tiếp, 10 bước... Đó là Hỗn Độn Cảnh cơ sở a!

Có người theo đuổi cảnh giới, trước tạo thành 9 cái hắc động, sau đó bắt đầu tu 9 cái hắc động đến 10 bước, nhưng có người lại lựa chọn tu từng bước một, sau khi củng cố cơ sở vô cùng vững chắc mới bước ra bước tiếp theo.

Hai lựa chọn này, lựa chọn ban đầu khẳng định mạnh hơn, dù sao hắc động càng nhiều thì cất chứa linh lực hoặc là thể lực càng nhiều, nhưng mà nếu muốn trở lại trùng tu thì rất phí thời gian, so ra không bằng một đường tiến tới, cho nên lựa chọn thứ hai mới chính xác.

Có ưu có khuyết, nhưng cũng không ảnh hưởng đến tương lai có thể đi đến đỉnh phong, bởi vậy cũng không thể nói loại nào tốt hơn.

Nhưng mà thế giới này rất coi trọng thực lực, bởi vậy người bình thường đều lựa chọn hình thành hắc động trước, đề cao cảnh giới, dù sao có thể quay lại trùng tu tiểu cảnh giới, bọn họ còn thiếu thời gian sao?

Vô luận là Thổ Hành Vận, Xà Bộ Hành hay là 2 người kia, bọn họ đều làm lựa chọn giống vậy. Đề thăng cảnh giới trước, sau đó trùng tu cơ sở.

Nhưng con lừa này, không ngờ lựa chọn con đường thứ hai!

- Hành Vận, ngươi lui xuống trước đi! Xà Bộ Hành làm bộ lão đại, ở trước mặt Hổ Hạo Thiên hắn vâng vâng dạ dạ, nhưng mà ở trước mặt người khác hắn lại cực kỳ kiêu ngạo.

- Xà ca, ngươi tới! Thổ Hành Vận vội vàng lui về phía sau, hắn 1 chiêu đã bị đánh sợ!

Cảm giác này thật là khủng khiếp, nhìn thấy công kích của đối phương đánh tới nhưng lại không thể trốn, không thể né, không thể chống đỡ, giống như phải chờ chết! Xà Bộ Hành khoanh tay. Hắn là Hắc Động Hoàng, hơn nữa may mắn tạo thành ba cái hắc động, trên thực tế chiến lực là Hắc Động Đế! Hắc Động Đế đánh Hắc Động Vương, đó là tuyệt đối nghiền ép.

- Con rắn nhỏ, ngươi phách lối cái gì! Con lừa đen nói.

Phách lối? Rốt cuộc là ai phách lối, ngươi vừa mở miệng đã kêu người ta là con rắn nhỏ. Chưa thấy qua ai phách lối hơn ngươi.

Xà Bộ Hành biến sắc, nói: - Chủng tộc hạ đẳng ngươi cũng dám hồ ngôn loạn ngữ ở trước mặt ta!

Con lừa khẳng định không thuộc hàng ngũ thần thú, thậm chí ngay cả yêu thú cũng không tính! Mà thần thú lại chỉ luận huyết mạch, ngay cả Huyết mạch hạ vị Long tộc Chu Hằng đều bị bọn họ khinh bỉ, huống chi con lừa đen ngay cả thần thú cũng không phải.

- A phi, bổn tọa chính là điềm lành thiên địa à. Ngươi dám nhục mạ bổn tọa, không sợ trời giáng ngũ lôi oanh kích sao! Con lừa đen liên tục nhổ nước miếng, sau đó quay đầu nói vơi Chu Hằng: - Chu tiểu tử, hôm nay có canh rắn ăn rồi.

- Ta cảm thấy thịt kho tàu cũng không tồi à! Chu Hằng liếm liếm đầu lưỡi, thể chất cần trưởng thành, nhưng mà ăn 1 vạn cân thịt thú cấp Hắc Động, Tuệ Tinh Cảnh còn kém hơn nửa cân cấp Hắc Động đấy.

Thần thú Cấp Hắc Động đó chính là thần thú hoàn toàn ở trạng thái thú, Chu Hằng ăn cũng không có chút áp lực nào!

- Đáng ghét! Xà Bộ Hành giận dữ, hai tên Hắc Động Vương nho nhỏ này không ngờ đang nghiên cứu xem nấu canh hay là kho thịt mình, khinh người quá đáng! Không thể nhẫn nhịn! Tuyệt không thể nhẫn nhịn! Hắn giận dữ quát lớn một tiếng giết tới con lừa đen.

- Đinh cho bổn tọa! Con lừa đen giở trò cũ vận chuyển phù văn giam cầm.

Chỉ là phù văn này tuy rằng cường đại, nhưng cũng không phải không nhìn cấp bậc, mặc dù có chút tác dụng với Xà Bộ Hành nhưng chỉ giằng co không tới một phần trăm giây. Lập tức liền bị hắn đánh nát, tiếp tục giết tới con lừa đen.

- Lư nương a, cứu mạng a!

Con lừa đen vội vàng quay đầu bỏ chạy, ở trong này nó cũng không dám sử dụng phù văn Thuấn di, cho nên thực lực có nó cũng suy yếu chín thành, khi phù văn giam cầm không thể phát huy uy lực như dự đoán, nó tự nhiên chỉ còn cách chạy trốn.

Bốn người Xà Bộ Hành đều kinh ngạc trố mắt!

Ngươi còn không biết xấu hổ thế là cùng.

Đường đường là Hắc Động Vương, không ngờ một kích chật vật rồi bỏ chạy, nhưng lại hô to gọi nhỏ, mặt mũi để đâu? Tôn nghiêm vùi ở xó nào rồi?

- Con lừa đê tiện, ngươi có còn tôn nghiêm hay không, cùng ta chiến một trận đi!

Xà Bộ Hành vừa đuổi vừa kêu lớn.

- Ta phi, ngươi là Hắc Động Hoàng, bổn tọa mới là Hắc Động Vương, ngươi còn không biết xấu hổ khiêu chiến bổn tọa? Có bản lĩnh ngươi tự phế tu vi, hạ cảnh giới xuống Hắc Động Vương, chúng ta đánh lại, Lư đại gia cam đoan đánh ngươi mông nở hoa! Con lừa đen cũng không quay đầu lại, cực liệt chạy trốn.Chuyện này không phải vô nghĩa sao, ai lại tự phế tu vi giao thủ với ngươi? Cho nên con lừa đen chỉ nói cho thuận miệng mà thôi.

- Con lừa đê tiện, đứng lại cho ta! Xà Bộ Hành kêu to.

- Ngươi tưởng bổn tọa ngốc sao, vì sao ngươi không đứng lại? Con lừa đen không ngừng dùng phù văn giam cầm ngăn cản đối phương tiếp cận, tuy rằng mỗi lần chỉ có thể duy trì một phần trăm giây, nhưng cũng đủ thời gian cho nó chạy mất dạng rồi.

Một trốn một đuổi, cộng thêm con lừa đen liên tục chửi rủa, giống như một trò cười.

Đuổi nửa ngày sau, Xà Bộ Hành chán nản dừng lại, tuy rằng tốc độ của hắn hơn xa con lừa đen, nhưng phù văn của đối phương quá mạnh mẽ, luôn giam cầm được hắn một lúc, căn bản không khả năng đuổi kịp, hoàn toàn lãng phí thời gian.

Nhưng ánh mắt của hắn lại nhìn chằm chằm Chu Hằng, tên này cũng không có khả năng có phù văn giam cầm à.

Chu Hằng không có phù văn giam cầm, nhưng mà thiên hà lại có hiệu quả giống vậy, nếu cho hắn biết, phỏng chừng sẽ buồn bực hộc máu.

Chu Hằng lắc lắc đầu, nói: - Ngươi không muốn chết nhanh thì ta khuyên ngươi tốt nhất không nên ra tay với ta.

- Ha ha ha! Chu sư thúc, ngươi sợ? Xà Bộ Hành cười lạnh nói.

- Ngươi cũng xứng gọi ta là sư thúc? Không cần dát vàng lên mặt mình. Chu Hằng mờ nhạt nói.

Sư điệt của hắn là ai? Hồng Nguyệt đấy!

Trên đời này trừ năm Thánh ra, ai có thể ngồi cùng ăn với Hồng Nguyệt đây?

Xà Bộ Hành mũi xì khói, hắn xưng Chu Hằng là sư thúc bất quá là đang nhạo báng mà thôi, nhưng mà thái độ lạnh lùng khinh thường kia của Chu Hằng lại khiến hắn buồn bực! Ngay cả làm sư điệt một tên huyết mạch hạ vị hắn cũng không đủ tư cách?

Hắn là ai, biểu đệ của Hổ Hạo Thiên a!

- Ngươi thật ngông cuồng, xem ta vả gãy hết răng ngươi. Xà Bộ Hành vung tay đánh tới Hằng.

Chu Hằng không né không tránh, khi Xà Bộ Hành tới gần, hắn tế ra vòng thiên hà!

Ông!

Thân hình Xà Bộ Hành lập tức bị kiềm hãm, loại cảm giác này quá quen thuộc.

Bốp! Một tiếng thanh thúy vang lên, Xà Bộ Hành đã bị Chu Hằng tát bay trở về.Ba người Thổ Hành Vận da mặt co giật, một cái tát này như đánh lên mặt bọn họ.

Làm sao có thể!

Chu Hằng rõ ràng không vận dụng phù văn, vì sao một vầng sáng trào ra, Xà Bộ Hành đã bị giam cầm chứ?

Xà Bộ Hành lại tức muốn xỉu!

Sao Chu Hằng cũng có thể Định người được chứ?

Đây không phải đang gạt người sao?

Mặt đau rất, Xà Bộ Hành mạnh mẽ trấn định lại, cẩn thận tưởng tượng, thời gian định thân của Chu Hằng còn ngắn hơn con lừa đen, cũng chỉ một phần ngàn giây, nhiều nhất 2 phần ngàn giây!

Nhưng mà kinh nghiệm chiến đấu của Chu Hằng mạnh hơn con lừa đen nhiều, lợi dụng được khoảng thời gian này cho hắn một bạt tai!

Dũng cảm, tỉ mỉ, năng lực nắm bắt cơ hội nhạy bén vô cùng.

Xà Bộ Hành thầm đề phòng, tiểu tử này không hổ là sư đệ của Thánh nhân, quả thật có chút năng lực. Tuy nhiên, Hắc Động Vương dù sao chỉ là Hắc Động Vương, cũng chỉ có thể chất đột phá Hắc Động Cảnh, hiện tại là cơ hội tốt nhất loại bỏ hắn.

Năng lực định thân kia quả thật có chút phiền toái, nhưng mà dù sao chỉ duy trì được hai phần ngàn giây, hơn nữa hắn vận chuyển phù văn phòng ngự thì hiệu quả sẽ ngắn lại.

Thân hình hắn thoắt một cái, hóa thành thân thể thần thú!

Đây là một con rắn lớn màu tím, dài nghìn trượng, đuôi có nhánh. To hơn rắn bình thường rất nhiều, hai bên hông còn có gai nhọn, giống như ngô công.

- Ngán thật!

Chu Hằng không khỏi nhíu mày, nhìn bộ dáng này rất ảnh hưởng tới mỹ vị.

- Ta muốn nuốt sống ngươi! Xà Bộ Hành quát lên, xà thân uốn lượn quấn tới Chu Hằng.

Thần thú vốn là thú, ăn vài người thì tính là cái gì.

Ong ong ông, trên người hắn bắn ra từng cây gai nhọn, giống như từng thanh kiếm sắc bén! Hắn chính là thần thú, huyết mạch hoàn toàn phản tổ, thân thể có thể mạnh mẽ ngang ngửa Bảo khí cùng cấp, những cái gai này vô kiên bất tồi, trong nháy mắt tuyệt đối có thể đâm xuyên thân thể một tên Long tộc hạ vị.

Chu Hằng không nhúc nhích, mặc cho đối phương quấn tới!

- Ha ha, ngươi chết chắc rồi! Xà Bộ Hành vặn mạnh mình, muốn dùng gai trên người đâm nát Chu Hằng, lại dùng lực lượng mạnh mẽ ép đối phương thành thịt nát! Két!

Hắn dùng hết lực quấn chặt, khiến ba người Thổ Hành Vận và con lừa đen đều nghe được tiếng khớp xương vang lên, nhưng mà Chu Hằng lại vẫn cười nhạt, không hề có cảm giác không khỏe.

- Con rắn nhỏ, ngươi chỉ có chút ấy khí lực thôi sao? Chu Hằng thất vọng nói.

Muốn dùng lực lượng thuần túy đánh với thân thể của Chu Hằng bây giờ, nhất thiết phải là cấp bậc 5 động! Xà Bộ Hành có được lực lượng 5 động sao? Đương nhiên không có!

- Ngươi khinh người quá đáng! Xà Bộ Hành nổi giận, sao lại có kẻ tục tĩu như vậy!

Chu Hằng thở dài, nói: - Là các ngươi chủ động gây khó xử với chúng ta, là các ngươi chủ động ra tay, là ngươi quấn lấy ta, lại còn nói ta khinh người quá đáng, ngươi rốt cuộc muốn thế nào?

Lời này của hắn khiến cho Xà Bộ Hành đỏ mặt, may mà, hiện tại hắn đã biến thân, cho nên không nhìn ra! Hắn nổi giận gầm lên một tiếng, gai nhọn dựng ngược lên, từng đạo phù văn trào ra, tạo thành một cái phù văn phức tạp.

Lúc này, Chu Hằng không dám khinh thường nữa.

Công kích lực lượng tinh thuần hắn không sợ, ít nhất không cần sợ Xà Bộ Hành, nhưng mà gia trì phù văn vào trong thì không giống!

Pháp tắc thiên địa phụ thân, cho dù thể chất mạnh mẽ như Long tộc mạnh cũng không thể coi khinh!

Chu Hằng quát lớn một tiéng, giẫy ra khỏi vòng cuốn của Xà Bộ Hành, Yên Diệt Phù Văn thắp sáng, Bá Long Quyền triển khai, hắn mạnh mẽ oanh kích Xà Bộ Hành. - - - - - oOo- - - - -

Chương 1090: Nướng rắn

Văn tự Yên Diệt Phù thức tỉnh trong huyết mạch, cũng đề thăng theo thể chất. Hiện giờ thể chất Chu Hằng đạt tới cấp bậc Hắc Động, uy lực Yên Diệt Phù Văn này tự nhiên cũng tăng mạnh!

Xà Bộ Hành mặc dù có thể chất Hắc Động Hoàng, nhưng mà luận về chất, Câu Xà vốn không sánh bằng Long tộc, huống chi huyết mạch của Chu Hằng vẫn còn hơn lão Thanh Long, chính là huyết mạch cường đại nhất trên đời.

Cho dù bốn đại thần thú ở thời điểm Hắc Động Vương, bọn họ cũng đừng mơ tưởng thể chất mạnh hơn Chu Hằng!

Bởi vậy cho dù Xà Bộ Hành mạnh hơn Chu Hằng một tiểu cảnh giới, nhưng mà thể chất nhiều nhất chỉ ngang ngửa Chu Hằng mà thôi.

Oanh! Oanh! Oanh! Hai người đều mở ra hắc động, hung hăng oanh kích đối phương, mà phù văn sáng lên mãnh liệt, hai người cũng kịch liệt dùng pháp tắc đánh nhau, không ai lưu thủ.

Bởi vì, ai lưu thủ thì sẽ bị đánh thành mảnh vụn, ngay cả thần hồn cũng trốn không thoát! Cảnh giới càng cao, tử chiến càng nguy hiểm!

Ba người Thổ Hành Vận xem mà líu lưỡi, đây cũng gọi là huyết mạch hạ vị sao? Huyết mạch hạ vị có thể dùng thể lực trực tiếp va chạm với huyết mạch phản tổ Xà Bộ Hành sao? Phòng ngự thân thể cũng không rơi xuống hạ phong. Đây nếu như là huyết mạch hạ vị, như vậy trên đời này sẽ không còn huyết mạch thượng vị nữa.

Kỳ quái a, mạnh mẽ như vậy, Long tộc sao lại có Tử Long chứ?

Chu Hằng tươi cười, nói: - Con rắn nhỏ, nếu ngươi cũng chỉ có điểm ấy năng lực, vận khó thoát khỏi vận mệnh à.

- Cuồng ngạo, chẳng lẽ ngươi mạnh hơn ta? Xà Bộ Hành cười lạnh.

Nhưng không thể không thừa nhận, tuy rằng Chu Hằng đánh ngang ngửa hắn, nhưng mà hắn đã thua! Bởi vì hắn có được ba cái hắc động à, chỉ là một cái là do linh lực tạo thành, chiến lực không giống với Hắc Động Đế!

Cao hơn hai tiểu cảnh giới, nhiều hơn hai đạo pháp tắc thiên địa lại không thể trấn áp Chu Hằng! Đừng nói Chu Hằng có cùng cảnh giới với hắn. Chỉ cần linh lực đột phá Hắc Động Cảnh, hắn còn là đối thủ sao?

Nhưng mà ít nhất Chu Hằng còn không có năng lực đánh bại hắn.

Xà Bộ Hành toàn lực ứng phó, ba cái hắc động đồng loạt vận chuyển, ba phù văn ứng động sáng ngời lưu chuyển uy áp vô thượng.

Đây là pháp tắc thiên địa, đại biểu cho ý chí thiên địa!

Chu Hằng triển khai Bá Long Quyền, ý của ta tức ý của trời, quản ngươi là gì đều bị đánh tan!

Sau khi huyết mạch của hắn tiến thêm một bước càng ngày càng giống lão Thanh Long. Hơn nữa hiện tại hắn lại là long thể chân chánh, uy lực Bá Long Quyền nâng cao một bước, cho dù lão Thanh Long hạ xuống Hắc Động Vương sử xuất ra chẳng qua cũng chỉ có thế.

Đây là lão Thanh Long nói, Chu Hằng biểu hiện hoàn mỹ, một quyền đánh ra một con Thanh Long sinh ra hăng hăng cắn tới Xà Bộ Hành!

Ngươi là cái chó má gì vậy. Đây cũng là huyết mạch hạ vị?

Xà Bộ Hành có xúc động mắng người, Bá Long Quyền chính là quyền thuật cơ bản của Long tộc, có thể gia tốc tăng trưởng thể chất, chẳng những mỗi một Long tộc đều buộc phải luyện, cho dù người ngoại tộc cũng muốn luyện.

Chỉ là không có huyết mạch Long tộc thì căn bản lý không giải được thần vận trong đó, không nắm giữ được cái đạo này.

Nhưng cũng vì Bá Long Quyền rất thường gặp. Xà Bộ Hành liếc mắt một cái liền nhận ra, hơn nữa hắn còn hiểu biết rất sâu với Bá Long Quyền.

Nếu đối thành Kim Long Long tổ sử dụng, một đấm xuất ra liền có một Kim Long bay ra, Lục Long Long tổ sử dụng, sẽ có một con Lục Long theo quyền thế đánh ra, nghe nói, có thể đánh ra Thanh Long chỉ có lão Thanh Long và nhị tổ Long tộc!

Đây là do huyết mạch quyết định, không có biện pháp!

Nhưng mà xuất hiện trước mặt của hắn, không ngờ lại là Thanh Long.

Xít! Huyết mạch hạ vị ngươi là cái chó má gì vậy?

Nếu hắn thật sự đánh giết một tên Long tộc đánh ra Thanh Long. Chỉ sợ ngay cả lão Thanh Long cũng tức giận chạy tới Câu Xà tinh vực giết người đấy?

Điều này đại biểu cho huyết mạch Long tộc thuần túy nhất a, tương lai tất thành Hỗn Độn Cảnh!

Hỗn Độn Cảnh!

Biểu huynh của hắn cũng chỉ có tiềm lực, có hi vọng tiến vào Hỗn Độn Cảnh, nhưng mà trên đời người có tiềm lực, có loại hy vọng tiến vào Chân Quân 9 động rất nhiều, nhưng có mấy người chân chính tiến vào Hỗn Độn Cảnh đây?

Vậy hắn đang chọc vào tổ ong vò vẽ rồi.
Nghĩ đến đây, ý chí chiến đấu đại của hắn lập tức nguội lạnh, muốn ngừng chiến.

- Chu huynh, thực ra giữa chúng ta cũng không có ân oán lớn gì, cần gì phải đánh nhau sống chết cho người chê cười chứ, không bằng mọi người dừng tay, chờ sau khi rời khỏi nơi đây, ta mở tiệc rượu bồi thường Chu huynh, thế nào? Xà Bộ Hành nói.

Chu Hằng liên tục đấm ra, không có ý ngừng tay: - Giữa chúng ta quả thật không có ân oán gì, chỉ là lúc trước ngươi muốn giết ta, mà ta chỉ muốn ăn ngươi mà thôi!

Ăn, ăn ta!

Trong lòng Xà Bộ Hành lập tức bùng lên một cỗ lửa giận, ta đường đường là thần thú, ngươi đừng có mà mở miệng đòi ăn ta à! Hắn vừa đỡ vừa lui, từ lúc hiểu được Chu Hằng có huyết mạch Long tộc thuần khiết, hắn tự nhiên không muốn tử chiến với Chu Hằng, như vậy rất ngốc.

Nếu Chu Hằng không chịu dừng tay, vậy không thể làm gì khác là hắn chủ động bỏ chiến.

- Trốn không thoát đâu! Chu Hằng cười lạnh, Hỏa Thần Lô tế ra, oanh, ngọn lửa cuốn mạnh ra: - Vừa vặn, trực tiếp nướng cho ta!

- Ngươi khinh người quá đáng! Xà Bộ Hành tức giận cả người run run, Chu Hằng thật quá mức, lại còn lấy ra hỏa lò nướng hắn, nghĩ tới đây hắn không thể nhịn được nữa!

- Áp ngươi đấy, thế nào? Chu Hằng vận chuyển Hỏa Thần Lô, bây giờ thể chất của hắn đạt tới Hắc Động Vương, đã có thể hoàn toàn phát huy ra uy lực của Hỏa Thần Lô, đủ để đánh bừa với Chân Quân 5 động rồi, dưới 5 động chỉ là chuyện nhỏ.

- Tưởng Câu Xà tộc ta không có bảo sao? Xà Bộ Hành gào to một tiếng, miệng phun ra một thanh trường mâu, hắn nắm lấy chuôi mâu, thúc dục, trường mâu phát sáng, lưu chuyển uy thế đáng sợ.

Chu Hằng nhìn lướt qua, cười khinh.

Đó bất quá là Bảo khí cấp bậc Hắc Động Vương tiếp cận Hắc Động Hoàng, nhưng còn chưa bước ra bước kia!

Bảo khí cấp Hắc Động cũng chỉ có thể chậm rãi săn sóc ân cần, rót lĩnh ngộ pháp tắc đại đạo bản thân vào trong, thành tức là khí, bại tức thành tro! Xà Bộ Hành là thiên tài của Câu Xà bộ tộc, hắn có tư cách nhận được một kiện Bảo khí Hắc Động Vương đã săn sóc ân cần, hơn nữa khí phôi món Bảo khí này dùng vật liệu thượng thường, trên lý thuyết có thể đạt tới cấp bậc 5 động, nhưng điều kiện tiên quyết là hắn có đủ thời gian săn sóc ân cần.

Món Bảo khí này về sau có thể thành cấp bậc 5 động hay không thì chưa nói, nhưng bây giờ chỉ là Hắc Động Vương mà thôi!

- Phi, xuất ra một thanh trường mâu mẻ cũng đòi hù dọa bổn tọa? Hỏa Thần Lô khinh thường nói, còn làm ra vẻ cường điệu:

- Đến đến đến, phóng ngựa lại đây, bổn tọa một ngụm lửa đốt các ngươi cháy sạch.

- Đừng đốt rụi, cháy rụi ăn không ngon đâu! Chu Hằng vội vàng nhắc nhở.

- Vậy bổn tạo chỉ phân ra 3 phần công lực! Hỏa Thần Lô biết nghe lời, hiện tại Chu Hằng đã lên cấp trở thành nam nhân của Tiểu ma nữ, càng không thể đắc tội.
Xà Bộ Hành tức chết rồi, cái bếp lò này lại đám coi khinh mình, sao lại y như khuôn mẫu với con lừa đen kia vậy! Hắn liên tục rống giận, vũ động trường mâu công kích Chu Hằng.

Hỏa Thần Lô phun lửa, nghênh đón trường mâu.

Oanh!

Xà Bộ Hành từ trong ngọn lửa xuyên ra, trường mâu tiếp tục đâm tới Chu Hằng, dường như Chiến Thần bất bại, không thể ngăn cản!

- Bếp lò, ngươi bị sao vậy? Chu Hằng dùng Bá Long Quyền chống đỡ.

- Ai bảo tiểu tử ngươi yêu cầu cao như vậy, bổn tọa sợ nó bị cháy rụi, không dám quá mức. Hỏa Thần Lô ủy khuất nói.

- Ngươi sao không đáng tin giống con lừa đen kia vậy? Chu Hằng vung Hỏa Thần Lô làm vũ khí, đương đương đương ngăn cản trường mâu oanh kích, khiến cho Hỏa Thần Lô kêu đau không ngừng.

Nói nó là Bảo khí, không bằng gọi nó là sinh mệnh đặc thù luyện đan thì hơn.

- Be, bổn tọa nghe rồi đó, Chu tiểu tử ngươi cẩn thận họa là từ miệng mà ra đấy! Con lừa đen ở bên cảnh cáo nói.

- Các ngươi, đủ chưa! Xà Bộ Hành sắc mặt tái xanh, ba tên này lại dám không thèm nhìn mình, trêu chọc mình, thật quá đáng.

- Cái gì vậy, lúc bổn tọa nói chuyện, có phần ngươi ngắt lời sao? Đốt cho bổn tọa! Hỏa Thần Lô phun ra một ngọn lửa, lần này uy lực lớn hơn, làm cho Xà Bộ Hành chỉ có thể chật vật lui về phía sau.

- Oa ha ha ha ha, đốt cho bổn tọa! Đốt! Đốt! Hỏa Thần Lô hưng phấn kêu to, giống như một phần tử bạo lực.

Nó toàn lực thôi phát thậm chí có thể đạt tới cấp bậc 5 động, mà 5 động chính là một bước ngoặt ở Hắc Động Cảnh, nếu như nói Hắc Động Vương có thể xem Tuệ Tinh Cảnh là con kiến hôi, như vậy cường giả 5 động cũng có thể xem 4 động không ra gì!

Xà Bộ Hành chỉ có chiến lực 3 động, sao chống lại được Hỏa Thần Lô chứ?

Đúng như lời Hỏa Thần Lô, nếu không sợ nướng rụi hắn, vậy kết quả tuyệt đối là chết trong nháy mắt. Nhưng mà ngay cả như vậy, khi Hỏa Thần Lô từng bước gia tăng uy lực, Xà Bộ Hành vẫn chịu không nổi!

- A... mau dừng tay! Ta nhận thua! Ta đầu hàng! Hắn hoảng sợ kêu to, ngọn lửa này có lực phá hoại cường đại với hắn, rất có thể nướng chín hắn!

- Không chấp nhận! Chu Hằng quyết đoán cự tuyệt.

Làm sao lại cự tuyệt chứ? Hắn chính là thần thú a, hơn nữa còn là thiên tài Câu Xà bộ tộc, hắn còn có một biểu huynh thiên tài Hổ tộc, đã chủ động đầu hàng, ngươi còn muốn thế nào nữa? Giết người cũng chỉ là đầu rơi xuống đất mà thôi.

- Ta liều mạng với ngươi! Xà Bộ Hành không có đường lui, đành phải tử chiến. Nhưng hắn chỉ đỡ được Hỏa Thần Lô vài cái, rất nhanh bị nướng thành tử xà, mùi thịt mê người lan ra.

- Thơm quá! Chu Hằng ngửi ngửi.

- Thơm quá! Con lừa đen chảy nước miếng.

Gì vậy trời, thật sự nướng thịt thiên tài Câu Xà tộc sao, xem ra còn muốn ăn luôn à.

Ba ngươi fThổ Hành Vận hai chân nhũn ra, đột nhiên hét lớn quay đầu bỏ chạy.

Tinh Hạch gì chứ, bọn họ từ bỏ! Bọn họ chỉ muốn rời khỏi nơi này, vĩnh viễn không gặp lại tên Ma Vương Chu Hằng này nữa!

- Đáng tiếc a! Chu Hằng nhìn ba người đã chạy mất bóng, không khỏi lẩm bẩm, lúc này cho dù lấy ra Lạc Nhật Cung cũng vô ích, thần thức đã sớm mất đi tung tích.

- Trước ăn đầy bụng đã. Con lừa đen mừng như điên chạy tới.

Bọn họ cũng không ngại, sau khi lột da đầu Câu Xà này, lọc hết vết cháy, thịt nướng bên trong vàng thơm, mê người vô cùng!

- Ta bây giờ đã biết, vì sao Hoặc Thiên và Hồng Nguyệt đều muốn tìm thần thú gây phiên toái! Chu Hằng vừa ăn vừa cảm thán: - Mùi này quá thơm! Con lừa, chúng ta lại làm thịt mấy đầu nữa.

- Đó là tất nhiên! Vì thế, lại thêm một đối tượng thần thú chuẩn bị bị làm thịt nữa. - - - - - oOo- - - - -

Chương 1091: Ma Hải hình thức ban đầu

Đều là thần thú cấp Hắc Động, nhưng mà chủng loại khác nhau, huyết mạch khác nhau, hiệu quả cũng khác nhau!

Chu Hằng không phải chưa nếm qua thịt thần thú Hắc Động, nhưng hiệu quả lần này là tốt nhất.

Tuy rằng trước kia hắn cũng nếm qua một lão Long 4 động, nhưng lúc đó thể chất quá yếu, căn bản không thể hoàn toàn hấp thu được chỗ tốt, không giống bây giờ, một miếng thịt xuống bụng, một cỗ ái ý lại tràn ra, thoải mái vô cùng!

Hơn nữa bản thân thịt rắn đã rất ngon, đạt tới cấp Hắc Động lại là nhân gian mỹ vị, Chu Hằng quả thực muốn ngừng cũng không được.

Bây giờ thể chất của hắn cũng bước vào Hắc Động Vương, cho nên ăn rất nhiều, ít nhất phân nửa thịt đầu Câu Xà này vào bụng hắn, mà con lừa đen cũng không cam yếu thế, cho dù ăn không vô cũng muốn nuốt vào.

Chịu thiệt thì không phải là Lư đại gia rồi!

Kết quả con lừa đê tiện chống đỡ không được mắt muốn lòi ra, bộ dáng ghê tởm kia khiến Chu Hằng lẫn mất, sợ con lừa đê tiện này ói ra người mình.

Ăn thịt xong, ngay cả xương cũng không lãng phí, bị con lừa đen thu vào pháp khí không gian, xương cốt cấp Hắc Động ít nhất có thể dùng để luyện chế Bảo khí cấp Tuệ Tinh, nếu thêm chút tài liệu ngon lành, thậm chí có thể làm thành khí phôi Bảo khí cấp Hắc Động đấy!

Thứ tốt con lừa đen sao lại lãng phí chứ?

Huống chi bên trên còn có 3 cái phù văn đấy!

Chu Hằng đoạt lấy quan sát một chút, không khỏi lắc lắc đầu, 3 cái Cốt phù văn này đều quá kém, đừng nói kém xa Yên Diệt Phù Văn, cho dù Đại Ngũ Hành Phù Văn vẫ còn kém một khoảng xa!

Cũng không phải Đại Ngũ Hành Phù Văn hiện tại còn có mạnh uy lực như vậy, mà chỉ cần ngũ hành hắc động của Chu Hằng đại thành, như vậy Đại Ngũ Hành Phù Văn sẽ được pháp tắc thiên địa hỗ trợ, uy lực tăng lên gấp bội.

Hiện tại, một quả Yên Diệt Phù Văn đã đủ rồi. Kém hơn Chu Hằng cảm thấy chướng mắt a!

Nhưng Thuấn di phù văn và phù văn giam cầm của con lừa đen khiến Chu Hằng đỏ mắt, nhưng mà hắn căn bản không thể tham khảo, bởi vì 2 cái phù văn này ẩn sâu ở xương cốt con lừa đen, căn bản không lấy ra được!

Đồng dạng, Chu Hằng cũng không thể để con lừa đen tham khảo Yên Diệt Phù Văn của hắn.

Nên muốn tham khảo đạo của một vị cường giả cấp Hắc Động. Vậy chỉ còn cách chờ hắn chết.

Chu Hằng và con lừa đen tiếp tục ra đi.

Nhoáng một cái đã mười mấy ngày trôi qua, bọn họ luôn tiến về một phương hướng, tuy rằng cảnh tượng xung quanh không khác nhau chỗ nào, nhưng mà Chu Hằng lại rõ ràng, hắn cũng không chạy sai hướng.

Nhưng mà chạy lâu như vậy cũng không có một tia biến hóa, điều này đủ khiến vô số người hoài nghi mình. Đây cũng là nguyên nhân vì sao ngay cả Chân Quân 5 động cũng bị đình trệ.

Chỉ có bốn chữ tin tưởng vững chắc!

Lại mười mấy ngày sau, cảnh tượng rốt cục phát sanh biến hóa. Nhưng mà đến tột cùng là biến hóa gì, Chu Hằng và con lừa đen đều không nói ra được, chỉ cảm thấy trong không gian dường như thêm một thứ gì đó, làm cho bọn họ rất không thoải mái.

Lại bốn ngày sau, Chu Hằng đột nhiên dừng lại!

- Sao vậy? Con lừa đen hỏi.

Chu Hằng nhìn về hướng trái: - Qua bên kia xem một chút.

- Có gì tốt mà xem. Không có bảo bối à! Con lừa đen lẩm bẩm, nhưng vẫn đi theo Chu Hằng.

Phi hành gần mười phút sau, Chu Hằng mới ngừng lại.

- Hả, đây là vật gì? Con lừa đen kỳ quái nói, ở trong hư không không ngờ đột ngột xuất hiện một khối thịt màu đỏ, lớn chừng mười xích, dường như từ hư không mọc ra. Bởi vì khi con lừa đen đẩy ra một chưởng, thứ này vẫn không nhúc nhích.

- Chuyện này hơi lớn a! Chu Hằng chau mày.

Miếng thịt này hắn đã gặp một lần, ở tận đáy Ma Hải!

Tuy rằng hắn chỉ gặp một lần, lại nhớ rất rõ ràng, đó là chỗ thiếu sót của pháp tắc thiên địa, khiến cho vô số Tử Linh từ màu vàng lưới ngăn cách không ngừng chồi ra! Nơi này cũng có!

Khác biệt ở chỗ, nơi này còn không trào ra Tử Linh!

Hắn tế ra Hỏa Thần Lô, nói:- Bếp lò, đốt cháy miếng thịt này.

- Gì. Mấy thứ này vừa nhìn là biết không phải thứ tốt lành gì, Lư đại gia cũng không muốn ăn! Con lừa đen vội vàng lắc đầu.

- Không ai cho ngươi ăn! Chu Hằng trước nói với con lừa đen, sau nói với Hỏa Thần Lô: - "Không cần lưu thủ, toàn lực ứng phó. Đốt miếng thịt vụn này thành tro bụi đi!

- Xem bổn tọa đây! Hỏa Thần Lô bắt đầu phát uy, phun ra một ngọn lửa đốt khối thịt đỏ kia.

Ngập tràn trong ngọn lửa, nhưng mà nó lại không hề biến hóa, dường như chỉ hơi teo lại chút ít.

- Bếp lò, ngươi chưa ăn no sao, sao lại kém như vậy! Con lừa đen ở một bên trêu nói.

- Ngươi được thì lên đi, không được thì im miệng lại đi! Hỏa Thần Lô không cam lòng yếu thế nói, nó cũng không sợ con lừa đen a.

- Thiết, đúng là thứ vô dụng mà, còn cãi lại nữa! Con lừa đen lẩm bẩm nói. Chu Hằng chau mày, quả nhiên, đây cũng là đồ vật giống như ở trong Ma Hải! Một khi đã như vậy, lại không thể dễ dàng phá hủy, nếu không nguy cơ ở Ma Hải sẽ kéo dài bao lâu đây?

Hoặc Thiên nói qua, trong vòng trăm năm nguy cơ bên trong Ma Hải sẽ mở rộng đến tình trạng không thể vãn hồi. Lúc trước Chu Hằng cho rằng chỉ bốn đại Ma Hải mở rộng, nhưng không nghĩ tới là, không ngờ hắn ở trong này thấy được dấu hiệu hình thành tân Ma Hải!

Nơi này xuất hiện mầm mống Ma Hải, như vậy những tinh cầu khác thì sao? Thậm chí bên trong Bách Long Tinh thì sao?

Nếu bên trong mỗi một cái tinh cầu đều xuất hiện một cái Ma Hải, vậy toàn bộ Minh giới bị Ma Hải cắn nuốt mất bao lâu?

Tình thế đột nhiên trở nên vô cùng nguy cấp! Trong vòng trăm năm, Ma Hải thành hoạ, đó cũng không phải khoa trương! Hơn nữa, còn có ma đầu thần bí kia, sau trăm năm có thể đánh vỡ phong ấn ra, đến lúc đó ai có thể khắc chế được hắn đây?

Chu Hằng dâng lên cảm giác bị áp bách mãnh liệt, hắn nhất định phải nhanh chóng đột phá Hắc Động Cảnh, chỉ có hơn 90 năm, nhưng mà hắn lại phải vượt qua hắc động 10 cảnh, ít nhất lại phải bước ra 3000 bước, trở thành tân Thánh!

Bởi vì Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt đi ra 1000 bước đều chưa thành Thánh, hiển nhiên cần phải nắm giữ đại đạo thiên địa! Thời gian vô cùng cấp bách! - Chu tiểu tử, ngươi biết đồ chơi này sao? Con lừa đen tò mò hỏi, lại vươn chân sờ một cái.

- Đừng đụng vào! Chu Hằng cản lại, đồ chơi này không đụng vào được, chỉ sợ cường giả cấp Hắc Động động vào đều phải chết.

Con lừa đen lập tức rút chân về, nói: - Sao dọa người như vậy, bổn tọa nhát gan lắm đấy.

Chu Hằng lấy ra hắc kiếm, sau khi hít một hơi thật sâu, mạnh mẽ chém ra một kiếm. Lăng Thiên Cửu Thức!

Thình thịch. Một kiếm này chém vào thịt đỏ, nhưng mà vật kia lại vô cùng co giãn, kiếm phong chém vào, lực lượng hao hết sau đó mạnh mẽ bị bắn bật ra.

Không thể chém được!Chu Hằng hao hết linh lực, hắn thúc dục lốc xoáy tinh tú. Nhanh chóng rút linh khí từ trong hư bổ sung, cho dù không có Hồng Nguyệt giúp hắn thôi động, nhưng mà không tới nửa ngày có thể khôi phục tới trạng thái đỉnh phong.

Ngay cả hắc kiếm đều không chém được!

Chu Hằng thở dài trong lòng, lúc này linh lực của hắn mới chỉ đạt tới tầng thứ Tuệ Tinh Cảnh đại viên mãn, vận chuyển Lăng Thiên Cửu Thức, lực phá hoại đủ khiến Chân Quân 5 động động dung. Nhưng ngay cả thương tổn vật kỳ dị này một chút cũng không được!

Nói cách khác, Ma Hải hình thành không thể ngăn cản, Ma Hải mở rộng không thể ngăn cản! Có ánh sáng thiên hà chiếu rọi, Chu Hằng tin tưởng hắn tuyệt đối an toàn, nhưng mà những người khác thì sao? Chẳng lẽ muốn thân nhân của hắn vĩnh viễn ở trong Tiên Cư sao, vĩnh viễn sống dưới ánh sáng thiên hà của hắn sao?

Dựa vào thực lực bây giờ của mình căn bản không thể ngăn cản, không biết chờ linh lực tiến vào Hắc Động Cảnh. Hay hoặc là Hỗn Độn Cảnh, thậm chí thành Thánh thì thế nào nhỉ?

Trời không tuyệt đường người, nhất định sẽ có biện pháp! Chu Hằng thu hồi hắc kiếm, nói: - Đi thôi!

- Uy uy uy, ngươi còn chưa nói đây là đồ chơi gì à! Con lừa đen đuổi theo.

- Ta cũng không biết!

- Ta sát... Chu tiểu tử ngươi là kém vậy sao?

- Tuy nhiên, thứ này ta đã gặp một lần ở một nơi khác, chính là đáy Ma Hải Long tộc trấn thủ, Âm Ảnh Tử Linh không ngừng từ mấy thứ này chui ra.

- Xít! Ngươi không phải nói. Cái này cũng có thể hình thành một Ma Hải mới đấy chứ? ...

Cho dù con lừa đen không động não, khi biết tin tức này vẫn kinh hãi nửa ngày không thể nói gì.

- Con lừa, không cần quá lo lắng, xe đến trước núi ắt có đường, nhất định sẽ có biện pháp giải quyết! Chu Hằng an ủi.

- Bổn tọa đang suy nghĩ, trên người ngươi nhiều bảo vật như vậy, bổn tọa muốn chọn vài món! Con lừa đen tiếp lời nói.

Chu Hằng không khỏi thở dài: - Ta còn chưa chết, ngươi đã đánh chủ ý lên ta.

- Cái này là lo trước! Hơn nữa, chúng ta quan hệ tốt như vậy. Vật của ngươi không cho bổn tọa thì cho ai? Con lừa đen hoàn toàn không biết xấu hổ.

- Cút!

Khi nhìn tới mớ thịt cổ quái kia, bọn họ cũng đã tiến vào khu vực nòng cốt của hắc động, bởi vì không bao lâu sau bọn họ gặp rất nhiều người tạo thành một trận hình hình tròn, trung tâm là một viên tinh hạch chớp động ánh sáng.

Chu Hằng gặp qua Tinh Hạch một lần rồi. Chỉ là đó là Tinh Hạch của hành tinh, mà đây là một viên thuộc Hắc Động, trình độ khác nhau nhiều lắm.

- Thế giới sắp bị hủy diệt, bọn họ còn ở đây tranh đoạt, thật làm cho người ta thất vọng a! Con lừa đen giận dữ nói, vẻ mặt hiên ngang lẫm liệt: - Chu tiểu tử, chúng ta thông báo tin tức thế giới sắp bị hủy diệt cho bọn họ, để bọn họ từ bỏ thứ kia.

- Sau đó chúng ta vụng trộm cầm Tinh Hạch bỏ chạy? Chu Hằng tiếp lời nói.

Con lừa đen nặng nề vỗ vai Chu Hằng, khen: - Ngươi giống hệt bổn tọa đấy!

- Con lừa, ta biết ngươi đê tiện, nhưng đê tiện đến mức này ngươi quả thật đánh xuyên hàng rào vô sỉ đấy. Chu Hằng lắc đầu thở dài.

Lúc này, Tinh Hạch vẫn chưa hoàn toàn thành hình, thất thải quang hoa quá khủng bố, tương đương với Chân Quân 5 động toàn lực oanh kích, cho dù cường giả 6 động 7 động cũng không dám mạnh mẽ thu, nếu bỏ vào trong pháp khí không gian, pháp khí không gian khẳng định sẽ bị tan vỡ!

Chỉ có thể chờ, đợi cho Tinh Hạch hoàn toàn thành hình, đến lúc đó nó sẽ không phát ra lực lượng kinh khủng kia nữa.

Chu Hằng đưa mắt đánh giá, hạng thiên tài như Huyền Phượng Vũ, Quy Vô Thọ, Tào Minh Quang đều đã đến, đặc biệt Quy Vô Thọ và Tào Minh Quang, bọn họ đều có được chiến lực cấp bậc 5 động, lại còn rất trẻ, khiến cho người đời ghen muốn chết.

Lúc này, vô luận là Huyền Phượng Vũ hay là Quy Vô Thọ đều không có ý tới chào hỏi, bất cứ lúc nào Tinh Hạch cũng có thể thành hình, nhất thiết phải tranh đoạt trước!

Ba ngày sau, ánh sáng bảy màu chói lòa, sau đó co rút lại, Tinh Hạch không còn phát ra ánh sáng nữa, giống như một khối đá bình thường.

Tinh Hạch, thành hình! - - - - - oOo- - - - -

Chương 1092: Tử thủ

Đoạt!

Mọi người đều toàn lực ra tay, bất kỳ kẻ nào chắn trước mặt đều là địch nhân!

Trong khoảng thời gian ngắn, vô số ánh sáng phóng lên cao, từng cái hắc động mở ra, từng đạo phù văn hiện lên, toàn trường huyễn lệ vô cùng.

Mà sau khi Tinh Hạch hình thành, cái hắc động này cũng hoàn toàn chết đi, toàn bộ hư không run rẩy, bắt đầu tan vỡ! Tuy nhiên, người tới đây ít nhất cũng là Hắc Động Vương, có đủ thực lực chống lại lực không gian băng diệt, không có ai vì vậy mà chạy trốn.

Mục tiêu của tất cả mọi người chỉ có một, đó chính là Tinh Hạch!

Oanh! Oanh! Oanh!

Đại chiến bạo phát, mọi người kiềm chế lẫn nhau, sau khi kịch chiến mười mấy phút, không ngờ không ai có thể đụng được tới Tinh Hạch.

- Chờ sau khi hư không hoàn toàn vỡ nát, bổn tọa liền ra tay giành lại Tinh Hạch rồi bỏ chạy. Con lừa đen hai mắt lấp láy vẻ ranh mãnh.

Nói trộm được bảo vật, quả thật không ai so được với con lừa đen, Thuấn di phù văn vừa ra chính là thiên hạ vô địch!

- Chưa chắc! Chu Hằng lắc đầu:

- Ngươi cho rằng chỉ ngươi mới có thể thuấn di sao, ta đã cảm ứng được không gian bị phong tỏa, ngươi muốn đi vào dễ dàng, nhưng muốn đi ra thì khó.

Đi vào dễ dàng bởi vì có thể chậm rãi phá hư phong tỏa phía ngoài, chỉ là khi nào đắc thủ, sẽ lập tức bị quần công, vậy còn thời gian oanh phá phong tỏa sao?

Mà nói về tốc độ thực tế, Hắc Động Vương con lừa đen không coi vào đâu, mạnh hơn nó còn một bó to!

- Ngươi chặn dùm bổn tọa, để bổn tọa có thể phát động Thuấn di phù văn!

- Ta có phải còn lưu lại người chặn phía sau cho ngươi, để ngươi ung dung chạy trốn hay không?

- Sách sách sách, Chu tiểu tử giác ngộ thật tốt, bổn tọa thích!

Khi bọn họ nói chuyện, Tinh Hạch cũng nghênh đón vị chủ nhân đầu tiên. Bị một gã cường giả 5 động Cùng Kỳ tộc chiếm được, nhưng mà ở trong hoàn cảnh như vậy, Chân Quân 5 động thì coi là cái gì?

Hắn vừa lấy được, lập tức có trăm đạo công kích cùng đánh tới hắn, trong đó có một nửa đạt tới cấp bậc 5 động. Khủng bố khôn cùng!

Hắn sợ tới mức ném Tinh Hạch ra, oanh, đám đông bắt đầu khởi động, trong nháy mắt mục tiêu công kích thay đổi.

Nhưng mà ngay cả như vậy, Chân Quân 5 động vẫn bị mười mấy đạo công kích đánh trúng, đánh cho hắn không ngừng hộc máu!

Cùng Kỳ a. Đây chính là thần thú cấp ba, nhưng mà thể chất mạnh mẽ như thế vẫn bị đánh cho hộc máu, có thể thấy cỗ lực lượng tranh đoạt khối Tinh Hạch đáng sợ dường nào!

Oanh! Oanh! Oanh!

Một bên là đại chiến cường giả cấp Hắc Động, một bên là hư không phá diệt, hai bên đều sinh ra ánh sáng diễm lệ.

Tuy nhiên. Hư không phá diệt rất nhanh liền đã xong, nhưng cường giả cấp Hắc Động tranh đoạt lại vừa mới bắt đầu, ngược lại càng ngày càng kịch liệt. Ở đại chiến như vậy trong, kẻ yếu rất nhanh liền bị đào thải, thân chịu trọng thương mất đi tái chiến năng lực. Mỗi lần tranh đoạt đều là như thế, chỉ có người mạnh nhất mới có thể thắng lợi!

Chu Hằng và con lừa đen tuy rằng lúc đầu không bị cuốn vào trong tranh đoạt, nhưng mà ai bảo bọn họ ở bên xem vui. Ngồi làm ngư ông đắc lợi? Bọn họ bị bắt cuốn vào trong chiến đấu, không xuất thủ không được.

Điều này làm cho con lừa đen tức giận liên tục kêu la, bởi vì nó đang đánh chủ ý chiếm tiện nghi, nhưng mà bị cuốn vào trong chiến đấu nó nhất định phải toàn lực ứng phó, bởi vì người khác không hạ thủ, bởi vì mọi người đều tận khả năng giảm bớt đối thủ cạnh tranh.

Tuy nhiên, hai người bọn họ một nắm giữ phù văn giam cầm, một có được vòng thiên hà, đều là lợi khí phòng ngự. Giam cầm đối thủ, mình thì nhân cơ hội chạy đi, căn bản không cùng đánh bừa.

Bởi vì chiến thắng một đối thủ căn bản vô dụng, còn có rất nhiều người ở bên cạnh đấy, đây không phải so ai giết nhiều người hơn. Mà là ai có thể tận lực duy trì chiến lực mạnh nhất tới cuối cùng.

So ra, vòng thiên hà của Chu Hằng càng lợi hại hơn, thứ nhất nó tự động vận chuyển, sau mỗi một lần phát động, một giây sau sẽ lại lần nữa phát động, hiệu quả rất nghịch thiên!

Thứ hai, nó chẳng những có thể giam cầm đối thủ, ngay cả công kích cũng bị khóa lại, không giống phù văn giam cầm chỉ có thể giam cầm đối thủ.

Nhưng ưu điểm của phù văn giam cầm ở chỗ có tác dụng ở khoảng cách xa, mà vòng thiên hà cũng chỉ hạn chế quanh người Chu Hằng ba trượng.

Khi Chu Hằng và con lừa đen liên thủ, ưu thế hỗ tương, không còn nhược điểm.
Bọn họ lại cố ý không đường hoàng, chỉ thủ chứ không tấn công, tận lực không làm chim đầu đàn, gần như không dùng bài tẩy gì.

Ba ngày sau, giữa sân chỉ còn lại 11 người cạnh tranh.

Trừ Chu Hằng, con lừa đen và Huyền Phượng Vũ vẫn là Hắc Động Vương ra, những người khác hoặc là Chân Quân 5 động, tỷ như Tào Minh Quang, hoặc là có được chiến lực cấp bậc 5 động, tỷ như Quy Vô Thọ.

Chu Hằng liếc Huyền Phượng Vũ một cái, nữ nhân này cũng mạnh vì gạo, bạo vì tiền, nếu không rõ ràng nàng chỉ có thể chất, linh lực song trọng Hắc Động Vương, chiến lực nhiều nhất là Hắc Động Hoàng, nhưng mà không ngờ có thể kiên trì được đến lúc này.

- Các vị, chúng ta đổi nơi khác tranh đoạt tiếp, thế nào? Một gã Chân Quân 5 động đề nghị. - Được!

11 nhân đồng thời ra tay, cuốn theo Tinh Hạch bay đi. Bọn họ là người thắng trận tranh đoạt này, tự nhiên phải giữ vững thành quả, miễn khi bọn họ tranh kịch đột nhiên bị người ra tay chiếm tiện nghi.

Đi một góc hoang vắng tái chiến!

11 người cùng mang theo Tinh Hạch trốn đi, ba ngày sau, bọn họ đều dừng lại, nhao nhao buong tay.

Không phải bọn hắn muốn buông tay, nhưng mà ai không buông tay sẽ trở thành đối tượng quần công! Ở tình huống còn 10 đối thủ cạnh tranh, mạo hiểm như vậy rất không khôn ngoan!

Con lừa đen không buông tay!

Con lừa đê tiện lòng tham không đáy, vào túi nó, hoặc là bị nó sờ qua mà đòi nó buông ra?

Tuyệt đối không thể!

Lập tức, nó thành mục tiêu của mọi người.

- Chu tiểu tử, tranh thủ cho bổn tọa 3 giây. Con lừa đen hét lớn, kiên quyết không chịu buông tay. Chỉ cần có ba giây, nó có thể oanh phá không gian phong tỏa này, triển khai thuấn di rời đi. Ba giây đồng hồ, vậy cũng dám nói à!

Chu Hằng sắc mặt tối sầm, hắn có chín đối thủ a, trừ Huyền Phượng Vũ yếu nhược ra, những người khác người nào mà không phải cường giả 5 động, hay hoặc là có được chiến lực cấp bậc 5 động? Ba giây?

Ngay cả ba phần trăm giây đều khó, vòng thiên hà nhiều nhất có thể giam cầm những cường giả này một phần vạn giây mà thôi! Ta sát, liều mạng thôi!

Chu Hằng cắn răng một cái, toàn lực xuất thủ!

Hỏa Thần Lô, Lạc Nhật Cung, hắc kiếm đều được tế ra, hắn cũng hóa thành long hình, tràn ra vô tận long uy. Yên Diệt, Đại Ngũ Hành phù văn lưu chuyển, hắn dùng ta toàn bộ tuyệt chiêu!

Oanh, Hỏa Thần Lô phun ra nộ diễm, Lạc Nhật Cung bắn tiến vô hình, Chu Hằng 1 tay cầm kiếm tung hoàng. Tay kia thi triển Bá Long Quyền, hai đại phù văn cùng đề thân!
Ngàn vạn chớ xem thường một cường giả có gan liều mạng! Chu Hằng mặc dù chỉ là Hắc Động Vương, nhưng Bảo khí trong tay hắn rất hiếm có.

Hỏa Thần Lô có thể bộc phát ra chiến lực cấp bậc 5 động, Lạc Nhật Cung chính là Hỗn Độn Khí, tuy rằng không có thần trí độc lập như Hỏa Thần Lô, có thể hoàn mỹ phát huy ra uy lực hoàn mỹ. Nhưng mà chống lại tồn tại gần 5 động cũng không khó!

Mà hắc kiếm cũng là Hỗn Độn Khí sắc bén vô cùng, sát khí kinh khủng! Bá Long Quyền tung hoành, phối hợp uy lực hai đại phù văn, đủ để đẩy chiến lực của hắn tới 3 động, thậm chí cao hơn!

Ba gã Chân Quân 5 động lập tức bị bức lui, Huyền Phượng Vũ dính đòn nghiêm trọng của Chu Hằng cngx nhượng bộ lui binh. Mà Tào Minh Quang sau khi do dự một chút, cuối cùng không dám ra tay, hắn hy vọng Chu Hằng chết, nhưng tuyệt không thể chết ở trong tay hắn, hoặc là nói không thể để cho người khác biết Chu Hằng chết ở trong tay hắn!

Bởi vì hắn biết đứng sau lưng Chu Hằng chính là Hoặc Thiên, vì một viên Tinh Hạch mà đắc tội vị Thánh nhân mạnh nhất kia, quả thực là chuyện ngốc nhất trên đời.

Ngươi hấp thu hoàn toàn chỗ tốt một viên Tinh Hạch là có thể địch nổi Thánh nhân sao? Căn bản không thể!

Chính vì cố kỵ như vậy, công kích của Quy Vô Thọ cũng chậm lại. Đả thương Chu Hằng không sao, nếu muốn tham gia tranh đoạt phải có giác ngộ như vậy. Nhưng nếu như đánh chết Chu Hằng, vậy có trời mới biết Hoặc Thiên sẽ có phản ứng như thế nào!

Dù sao, có ba vị cường giả 5 động oanh kích cũng đủ đánh cho Chu Hằng trọng thương.

Trong giây lát, Chu Hằng chỉ đối mặt với ba cường giả 5 động, nhưng mà chiêu thuật của hắn đã dùng hết, chỉ có thể dựa vào thân thể cứng rắn của mình chống lại 3 công kích kia thôi.

Không thể giỡn à, thể chất Long tộc của hắn quả thật cường đại, nhưng đối thủ lại là 3 cấp bậc 5 động à. Bằng vào lực lượng bản thân vẫn có thể đánh hắn trọng thương, thậm chí giết chết hắn, huống chi còn vận dụng phù văn? Oanh! Công kích đánh tới!

Vòng thiên hà nở rộ, cản lại ba đạo công kích kia, nhưng mà vảy rồng trên người Chu Hằng rơi xuống từng mảng, dường như hắn mất đi tất cả sinh khí vậy. Vảy tự động ly thể!

Không phải!

Hắn đang thiêu đốt tinh khí sinh mệnh, coi đây là cái giá phải trả, để uy lực vòng thiên hà tăng lên.

- Không tốt! Thấy một màn như vậy, chín tên tranh đoạt đều biến sắc, bởi vì Chu Hằng thật sự cản được, mà con lừa đen đang phá mở không gian phong tỏa, đang có chủ ý gì liếc mắt một cái là rõ!

Chẳng những ba người liều mạng ra oai, hay là bị bức lui, hoặc Tào Minh Quang cùng Quy Vô Thọ vì cố kỵ mà rút tay về cũng lại lần nữa ra tay, đánh tới Chu Hằng!

Chu Hằng đã không còn dư thừa tinh lực vận chuyển Hỏa Thần Lô hoặc là Lạc Nhật Cung nữa, hắn dồn tất cả lực lượng để duy trì vòng thiên hà.

Oanh! Oanh! Oanh! Công kích điên cuồng đánh úp lại, vảy rồng trên người Chu Hằng rụng như mưa, máu tươi loang lổ long thân, mà long thân đang heo rũ thành từng khối thịt chết!

Hắn dù sao chỉ là Hắc Động Vương, rất miễn cưỡng! Tinh khí sinh mệnh nhanh chóng tiêu hao! Nhưng mà ngay cả như vậy, hắn vẫn có thể chống đỡ được công kích của tám đại cường giả cấp bậc 5 động, Huyền Phượng Vũ tuy rằng rất mạnh, nhưng còn kém xa 8 người khác! Chỉ trong nháy mắt, xương cốt toàn thân Chu Hằng đều gãy nát!

Công kích đều tới!

- Ha ha ha! Bổn tọa thành công! Con lừa đen cười lớn một tiếng, phát động Thuấn di phù văn! Oanh!

Lực lượng kinh khủng trào lên, nhưng lại đánh lên khoảng không, Chu Hằng và con lừa đen đã biến mất. - Đáng ghét! Mấy vị Chân Quân 5 động đều rống giận, nhiều cường giả liên thủ như vậy cũng để cho 2 tên Hắc Động Vương mang theo Tinh Hạch chạy mất, chuyện này truyền đi không phải bị người cười chết sao?

- Ta đã giao Mẫu Tử Tâm Ấn trong viên Tinh Hạch kia rồi, có thể cảm ứng được vị trí của nó! Tào Minh Quang đột nhiên nói.

Lời này nói ra, mọi người đều cả kinh trong lòng, tên này thật là âm hiểm, nếu cuối cùng ai thu được Tinh Hạch mà tưởng rằng bình an vô sự, đột nhiên bị đánh lén rất có thể bị trúng chiêu a!

Nhưng bây giờ lại không có ai trách hắn, một gã cường giả 5 động lấy ra một chiếc thuyền nhỏ bằng ngọc nói: - Ta có Thiên Vân Chu, nếu như ta thay phiên nhau toàn lực thúc giục, tuyệt đối đuổi kịp.

- Đi!

- Đi!

- Ta rời bỏ!

Huyền Phượng Vũ đột nhiên nói.

- Ta cũng rời bỏ! Quy Vô Thọ hơi hơi lưỡng lự một chút cũng lựa chọn giống vậy.

- Chúng ta đi! Bảy người còn lại đều lên thuyền, vù, cắt qua không gian mà đi. - - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau