KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1081 - Chương 1085

Chương 1083: Có người kế tục

Dù là mẫu thân của mình, hỏi cái này nói có phải cũng quá... lúng túng hay không?

Chu Hằng đỏ mặt, lúc này mới gật gật đầu.

Chỉ là lão nương hỏi cái này làm gì, chẳng lẽ Hồng Nguyệt còn có thiếu hạn cùng loại Huyền Âm thân thể, không thể cùng phòng sao?

- Tiểu tử ngốc! Triệu Khả Hân vui mừng, đánh một cái ở trên ót Chu Hằng - Ta sao sinh một đứa con ngốc như vậy, ngay cả mình làm cha cũng không biết!

- Cái gì cha?

Chu Hằng mờ mịt.

- Vợ của ngươi mang thai, ngươi phải làm cha! Nàng lớn tiếng nói.

- Cái gì! Ai mang thai, đứa nhỏ của người nào! Chu Hằng kích động đã hỗn độn.

- Tiểu tử ngốc, đương nhiên là hài tử của ngươi! Triệu Khả Hân liếc mắt đứa con một cái.

- Hài tử của ta? Chu Hằng sửng sốt rốt cục mới kịp phản ứng. Hắn nhảy dựng lên, vô cùng ngạc nhiên nói:

- Ta làm cha? Ta làm cha?

- Chúc mừng ngươi, con trai ngốc của ta! Triệu Khả Hân cũng nhẹ nhàng thở ra, nàng tiếc nuối duy nhất chính là đến bây giờ còn không có cháu, hiện tại rốt cục có hi vọng , mang bầu dĩ nhiên nhất định có thể sanh ra được.

Nghe nói Tiên giới, Minh giới đều có hài tử ở trong bụng mẹ nghỉ ngơi nhiều năm thậm chí mấy trăm năm - thời gian ở trong bụng mẹ càng dài, sinh ra thực lực lại càng cường, bởi vì luôn luôn rèn luyện bản thân với lực lượng cơ thể mẹ!

Đương nhiên, điều này cần mẫu thân cũng đủ cường đại! Nhưng mẫu thân không cường đại, trẻ con cũng không có khả năng nghỉ ngơi thời gian dài như ở cơ thể mẹ! Tuy nhiên, cũng không phải mẫu thân cường đại thì sanh ra trẻ con cũng nhất định cường đại, còn bị giới hạn phụ thân.

Nói tóm lại, chỉ có song phương cha mẹ đều cực kỳ cường đại, mới có thể sinh hạ hậu đại cường đại.

Đây chỉ là cung cấp một cái khởi điểm cao hơn mà thôi, giống cha mẹ Chu Hằng đều không cường đại. Nhưng hắn một bước đi cho tới bây giờ, là bởi vì ngộ tính hắn đủ cường, vượt qua những người khác cần quá trình mấy trăm năm, mấy ngàn năm, mấy vạn năm lĩnh ngộ.

Cho nên, cũng chỉ là khởi điểm cao thấp khác nhau!

Chu Hằng hưng phấn không thôi, hắn rốt cục có con trai!

- Nương. Ta đi xem Hồng Nguyệt, ta phải xác nhận một chút! Chu Hằng nói năng lộn xộn. Dù sao, Triệu Khả Hân chỉ là dùng kinh nghiệm người từng trải phán đoán, sự thật như thế nào lại phải hắn tự cảm ứng một chút mới biết được.

Thông thông thông, hắn vội vàng chạy vào căn phòng của Hồng Nguyệt.

- Cút ra ngoài. Bản tôn thấy ngươi liền phiền! Hồng Nguyệt cảm xúc dị thường, gặp người cũng không thích, nhất là Chu Hằng, vừa thấy tiểu tử này liền không nhịn được xúc động trong lòng, cũng không biết là vì cái gì.

- Không sao, ngồi rồi đi! Ngồi xuống! Chu Hằng vội vàng chạy tới. Hầu hạ Hồng Nguyệt ngồi xuống.

Nhìn hắn như vậy, Hồng Nguyệt khó chịu lập tức biến mất một chút, nhưng cảm xúc vẫn tăng vọt, nói: - Ngươi qua đây để làm chi? Không có bản tôn bồi tiếp, ngươi không thể chính mình đi tìm sao?

Nàng nghĩ Chu Hằng tới thúc giục chính mình xuất phát đi tìm viên hắc động chết già kia.

Quả nhiên như là mang thai, không phải làm sao tính cách thay đổi nhiều như vậy?

- Hư, ngươi buông lỏng, buông lỏng thân thể, để thần thức của ta tiến vào thân thể của ngươi! Chu Hằng nghiêm nghị nói.

Hồng Nguyệt lại cười lạnh, nói: - Thần thức hay cái vật kia? Ngươi tên đại sắc lang này. Lại dám đùa giỡn lưu manh cùng bản tôn!

Chu Hằng thở dài, nói đến đùa giỡn lưu manh, vẫn là ma nữ này lợi hại hơn, lần trước không phải ép khô hắn rồi mới bằng lòng bỏ qua? Nhưng bây giờ hiển nhiên không phải là thời điểm lý luận cùng đối phương - lý luận cùng nữ nhân của mình, thực ra vĩnh viễn tranh không ra chữ lý.

- Câm miệng. Ngồi đàng hoàng cho ta đừng nhúc nhích! Hắn lớn tiếng ra lệnh.

Bị hắn hô như vậy, Hồng Nguyệt ngược lại bối rối, ngoan ngoãn ngồi, còn thu hồi linh lực cùng pháp tắc hộ thể.

Nàng quá cường đại, cường đại đến không cần chủ động lưu chuyển trong cơ thể còn có phù văn vận chuyển, thiên địa quy tắc thêm thân.

Cho dù hiện tại nàng chủ động thu hồi linh lực và phù văn, nhưng vẫn có một ít lực lượng còn sót lại không thể trừ, vẫn như cũ lưu chuyển ở trong cơ thể nàng.

Đối với nàng mà nói, những lực lượng này yếu đến đáng thương, nhưng đối với Chu Hằng mà nói, lực lượng này vẫn hết sức cường đại!Hắn vận chuyển thần trí của mình, dò xét hướng về bụng Hồng Nguyệt.

Một chút xíu, một tấc tấc, tiến độ thong thả.

Hồng Nguyệt dường như cũng hiểu cái gì, không ngờ không thúc giục.

Một giờ sau, thần thức Chu Hằng rốt cục đi tới nơi bụng Hồng Nguyệt, hắn ngừng lại.

Một phút, 2 phút, năm phút đồng hồ, không có động tĩnh gì!

Ngay tại thời điểm Chu Hằng nhíu mày thất vọng, thình thịch, một cái tim đập mỏng manh đến gần như không có tiếng vang lên!

Lập tức, Chu Hằng lộ ra sắc mặt vui mừng mãnh liệt!

Hắn lẳng lặng chờ đợi, qua nửa giờ, lại một cái tim đập hơi yếu vang lên!

Xác thật!

- Hồng Nguyệt! Hồng Nguyệt! Chu Hằng nhảy dựng lên, hai tay khoát lên trên vai Hồng Nguyệt, kích động đến nói không ra lời.

- Ta... Bản tôn... Bản tôn... Hồng Nguyệt cũng hoàn toàn nói không ra lời.

- Chúng ta có hài tử! Chu Hằng lớn tiếng nói.

- Đứa nhỏ? Có hài tử? Tuy rằng Hồng Nguyệt mơ hồ đoán, nhưng khi Chu Hằng khẳng định, nàng ngược lại không thể tin được đứng lên.

- Không phải vậy sao ngươi có thể cổ quái như thế, chỉ có nữ nhân mang thai mới có thể biến đổi tính tình! Chu Hằng khẳng định nói.

Hồng Nguyệt dựng mày liễu, hung tướng đại lộ: - Ngươi dám nói tính tình bản tôn cổ quái?

- Đừng kích động, cẩn thận một chút, đừng nhúc nhích thai khí! Chu Hằng vội vàng nói, đây chính là đứa bé thứ nhất của hắn, hắn có thể không quá độ kích động sao?

Hồng Nguyệt dùng bàn tay ngọc vỗ về bụng bằng phẳng vô cùng, trong ánh mắt tràn đầy khó tin, một cái sinh mệnh mới đang uẩn dục ở trong cơ thể nàng?

- Ta có đứa nhỏ? Nàng run giọng nói.

- Tuyệt đối!...

Tin tức xác nhận, từ trên xuống dưới Chu gia tự nhiên cũng vui lớn, mà chư nữ Ứng Mộng Phạm khó tránh khỏi trong lòng có chút ê ẩm, các nàng bị Chu Hằng phun nhiều tinh hoa sinh mệnh như vậy cũng không có bầu, ngược lại Hồng Nguyệt đến sau lại đi trước!

Không phải nói thực lực càng mạnh càng khó có bầu sao?

Nhưng cái này cũng chứng minh không phải các nàng không được, cũng không phải Chu Hằng không được. Mà là các nàng áp bức Chu Hằng còn chưa đủ!

Cứ tiếp tục áp bức tên này, có con của mình mới hoàn mỹ!

Bởi vì Hồng Nguyệt mang thai, Chu Hằng tự nhiên không thể để nàng chạy ngược chạy xuôi, vạn nhất thương tổn tới cục cưng làm sao bây giờ?

Vì thế, Chu Hằng đành phải mang theo con lừa đen ra đi. Đi tìm viên hắc động sắp tử vong.

Thuấn di phù văn đã gần đại thành, có thể vận chuyển vô hạn, chỉ là bởi vì có linh lực hạn chế, nhất thiết phải đi một chút dừng một chút. Nhưng mới xuất phát tám ngày, bọn họ dừng lại.

Bởi vì bọn họ đều phải đột phá!

Ly kỳ là, con lừa đen rõ ràng yêu thú. Nhưng nó lại đột phá Hắc Động Cảnh trình tự linh lực, mà Chu Hằng rõ ràng là nhân tộc, thể chất lại đột phá Hắc Động Cảnh, hai người hoàn toàn đảo ngược!

Bọn họ hạ xuống ở một cái tinh cầu, sau khi tìm một cái sơn động, phong bế cửa động, bắt đầu đột phá.

Thể chất đột phá cũng không cần bình cảnh. Chỉ cần vui chơi giải trí ngủ nghỉ, đến điểm tự nhiên mà vượt qua , có chút thần thú phản ứng trì độn, khả năng tỉnh dậy lại phát hiện mình đã đột phá, đây cũng không phải không có khả năng.

Mà con lừa đen ăn một viên Thiên Địa Quả, đột phá của nó cũng không hề có độ khó đáng nói, tích lũy linh lực vừa đến, nó tự do phát triển nhảy tới , đơn giản giống như uống nước.

Bởi vậy, vẻn vẹn chỉ ba ngày sau. Bọn họ phân biệt xuất quan.

Hắc Động Cảnh!

Chu Hằng cảm ứng thể chất khác nhau, từ Tuệ Tinh Cảnh đến Hắc Động Cảnh, đây là một lần bay vọt thật lớn!

Hắn thu được hắc động thứ nhất - thuộc tính hỏa diễm!

Đây là thức tỉnh từ thể chất, nhưng nếu như không có tiếp tục lĩnh ngộ ở pháp tắc, như vậy nhiều nhất đạt tới bước thứ năm.

Nếu huyết mạch cực hạn chính là Hắc Động Vương, như vậy sau khi hình thành hắc động thứ nhất ưu thế thể chất cũng đã hao hết, cũng chỉ bước ra một bước mà thôi, kế tiếp như thế nào hoàn toàn phải xem ngộ tính của mình, huyết mạch thể chất cũng... không được một tia tác dụng nữa.

Huyết mạch Chu Hằng trải qua thủy tinh tím cường hóa, thể chất cực hạn đã đuổi theo lão Thanh Long, ý nghĩa chỉ cần có đầy đủ đồ vật ăn, một ngày nào đó hắn có thể đạt tới 9 động viên mãn, mỗi một đại đạo đều đi ra 10 bước, do đó nhảy vào Hỗn Độn Cảnh.

Về phần sau Hỗn Độn Cảnh, giữa thiên địa sẽ không có huyết mạch gì có thể tăng lên thể chất , nhất định phải dựa vào lĩnh ngộ.

Hắc động chẳng phân biệt được thể chất cùng linh lực, cũng chỉ có thể hình thành 9 cái hắc động, sẽ không bởi vì thần thú đặc biệt mà hình thành nhiều nhất 18 cái. Tuy nhiên số lượng hắc động không thay đổi, cũng không có nghĩa là linh lực cùng thể lực không có khác biệt, vẫn có bất đồng.

Dù trình tự linh lực còn tại Tuệ Tinh Cảnh, nhưng từ giờ trở đi Chu Hằng có thể nghiền ngẫm phù văn chân chính!

- Chu tiểu tử, mau tới đánh một cái! Con lừa đen chiến ý bốc lên, hiển nhiên tiến vào Hắc Động Cảnh rồi thực lực nó đại tăng, lúc này lại có tin tưởng so tài với Chu Hằng.

- Ha ha ha! Phóng ngựa, không, phóng con lừa lại đây!

- Gâu, bổn tọa cắn chết ngươi!

Người lừa đại chiến, song phương đều tạo thành hắc động, một là ăn Thiên Địa Quả, căn bản không dùng chính mình lĩnh ngộ ngay tại pháp tắc đạt tới độ cao tương đối, một cái thì thức tỉnh huyết mạch, đồng dạng có thể vận chuyển ra pháp tắc thiên địa đáng sợ!

Đánh nửa ngày sau, cuối cùng là kết cục ngang tay!

Con lừa đen lập tức vui sướng, bởi vì phía trước nó cũng không phải đối thủ Chu Hằng, hiện tại lại có thể thành ngang tay, đây là tiến bộ thật lớn a! Nhưng nó cũng biết, Chu Hằng chỉ là thể chất bước vào Hắc Động Cảnh, mà hắn chân chính nghịch thiên lại là trình tự linh lực, sau khi hình thành trăm đạo thiên hà, hắn khẳng định có năng lực đạt được dị năng cường đại hạng nhất!

Nhưng con lừa đê tiện cũng mặc kệ nhiều như vậy, ánh mắt nó thiển cận, trước mắt như vậy đủ rồi!

Chương 1084: Chiêu Tài Tiến Bảo

Chu Hằng cùng con lừa đen ra đi một lần nữa.

Con lừa đê tiện tiến vào Hắc Động Cảnh, chỗ tốt lớn nhất chính là nó có thể liên tục sử dụng Thuấn di phù văn thời gian dài, hơn nữa khoảng cách mỗi lần thuấn di cũng dài một mảng lớn, tuy rằng vẫn không thể so sánh cùng Hồng Nguyệt, nhưng so với phía trước lại tăng lên gấp đôi.

Nguyên bản bọn họ phải gần ba tháng mới có thể tới khu vực chỗ ở hắc động thứ nhất, nhưng bây giờ thì sao, nửa tháng là đủ rồi.

Nhưng vận khí cũng không chiếu cố bọn họ, viên hắc động này thật sự ổn định!

Hai người bọn họ hiện tại cũng có được hắc động, hoàn toàn có thể dùng hắc động tự thân tiến hành so sánh với viên hắc động này. Hắc động bọn họ vừa mới mới vừa hình thành, sinh cơ bừng bừng, tốc độ đang tăng lên vững bước, mà viên hắc động này lại ổn định, hiển nhiên đi tới đại thành.

Chu Hằng nói: - Con lừa, chúng ta chạy lộn chỗ!

- Khẳng định là tiểu tử ngươi xung khắc quá, trời sinh vận đen, ô nhiễm bổn tọa thiên địa điềm lành, nếu không làm sao có thể ảnh hưởng bổn tọa phán đoán? Con lừa đen bắt đầu khinh bỉ Chu Hằng.

Trạm thứ nhất là con lừa đen quyết định, Chu Hằng cũng không sao cả, bởi vì ba phương hướng với hắn mà nói đều không biết giống nhau.

Hắn không khỏi nở nụ cười: - Tên của ngươi chính là con lừa đê tiện, vừa nghe đã thấy không tốt, muốn nói vận đen cũng là ngươi!

- Phi, ngươi dám nhục mạ thiên địa điềm lành, cẩn thận một đạo thần lôi đánh xuống. lấy đi cái mạng nhỏ ngươi!

- Con lừa ngươi cũng thật đê tiện !

Bọn họ một bên đấu võ mồm, một bên lại bắt đầu chạy đi, hiện tại cũng chỉ còn lại có hai địa phương, sau khi bọn họ chơi oẳn tù tì kéo búa bao, Chu Hằng thắng, bởi vì con lừa đen chỉ có chân. Nếu không ra nắm tay cũng không thể làm lá, càng không thể hình thành kéo, trực tiếp bị xử gian dối thua.

- Chu tiểu tử đáng ghét, lại dám bẫy Lư đại gia! Con lừa đen khó chịu bắt đầu chạy đi.

- Vô nghĩa!

Một đường xuyên qua, bọn họ lựa chọn cái phương hướng thứ hai cách bọn họ hơi chút gần, nhưng cũng cần một tháng lặn lội đường xa. Chẳng qua khi bọn họ đến, không ngờ phát hiện khu vực phụ cận có thật nhiều tinh thuyền!

Điều này nói rõ ... Bọn họ đến đúng phương hướng! Đã có nhiều tinh thuyền như vậy cũng nói viên hắc động sắp tử vong này hấp dẫn không ít người hứng thú!

Thật đúng không nghĩ tới!

Chu Hằng vốn tưởng rằng chỉ có Cửu Anh tộc chiếm được tin tức, không ngờ rằng người linh thông tin tức thế gian này cũng thật không ít!

Cũng đúng, trừ bỏ Long tộc tự đại ra. Thế lực khác bình thường đều quan tâm tình huống bên ngoài phát sinh một chút, hơn nữa một viên Tinh Hạch cấp Hắc Động, sức dụ dỗ cũng đủ lớn , dù là lão Thanh Long tự mình ra tay Chu Hằng cũng sẽ không cảm thấy kỳ quái.

Bởi vì, Long Toa Toa sắp Tuệ Tinh Cảnh đại viên mãn, một viên Tinh Hạch cấp Hắc Động chẳng những có thể cung cấp linh lực cần phải tích lũy, đồng thời cũng có lĩnh ngộ cần.

Bất quá nghĩ đến với tin tức Long tộc bế tắc, bọn họ phỏng chừng sẽ không tới!

Chu Hằng đảo ánh mắt qua, lại phát hiện có một chiếc tinh thuyền đặc biệt lớn, đầu thuyền cắm một lá cờ thật lớn. Mặt trên lại viết bốn chữ to Chiêu Tài Tiến Bảo.

Đây thật là kỳ quái !

Những tinh thuyền khác đều giắt lá cờ đại biểu thế lực bản thân, tỷ như Đại Tần Quốc đến, lá cờ khẳng định viết một cái chữ Tần, mà Thái Hư nhất mạch, vậy dĩ nhiên là hai chữ Thái Hư.

Nhưng Chiêu Tài Tiến Bảo. Cái này cũng quá tham tiền đi?

- Đi xem!

Con lừa đen tỏa ánh sáng hai mắt, hiện tại Thuấn di phù văn đã đại thành, dù là chống lại cường giả Hỗn Độn Cảnh cũng không sợ, tự nhiên cũng để cho tặc đảm của nó trở nên thật lớn.

Chu Hằng gật đầu, ngay cả con lừa đen đều không sợ, vậy hắn sợ gì?

Hai người bay nhanh qua, trong tinh hải không có trọng lực, cho dù không sử dụng Thuấn di phù văn cũng bay mau.Tới gần tinh thuyền, bọn họ cố ý thả chậm tốc độ, miễn cho người trên thuyền cho là địch nhân, trực tiếp nã pháo oanh kích bọn họ - trên tinh thuyền khẳng định đều chuyên chở vũ khí loại hình lớn, để mà chống đỡ cường đạo tinh hải.

Nhưng trên tinh thuyền này không chuyên chở bất kỳ vũ khí nào!

Đây chỉ có hai khả năng, hoặc là người tọa trấn tinh thuyền này vô cùng cường đại, căn bản không người dám phạm! Hoặc là chiếc tinh thuyền này đại biểu thế lực đồng dạng vô cùng cường đại, tỷ như bốn đại thần thú, tỷ như 5 đại Thánh nhân, cường đạo tinh hải nào dám mắt bị mù đi trêu chọc.

- Vị thiếu gia này, ngài ăn lót dạ hay là ở trọ, đương nhiên phải mua sắm, cái gì cần có bổn điếm đều có! Bọn họ chậm rãi rơi xuống trên boong thuyền, một nam nhân trung niên vừa thấy chính là hạ nhân nhất lưu chạy chậm ra đón.

Thật đúng là Chiêu Tài Tiến Bảo, khóe miệng Chu Hằng giật một cái, nói: - Các ngươi không phải là Thiên Bảo Các đi?

- Khách nhân, Cực Đạo Các chúng ta không phải loại tam lưu tiểu điếm Thiên Bảo Các có thể so sánh? Trung niên nam tử đầu tiên là lộ ra vẻ khinh thường, sau đó lập tức lại tươi cười - Ngài tiến đến xem, điều kiện chúng ta tuyệt đối là thứ nhất đương thời, cam đoan ngươi đã đến một lần đã nghĩ đến lần thứ hai, coi nơi này trở thành nhà của mình!

Chu Hằng gật gật đầu, nếu nhiều người đến đây như vậy, hơn nữa hiển nhiên mọi người cũng đều đang đợi, xem ra còn có một đoạn thời gian mới có thể hình thành Tinh Hạch, không bằng tìm một chỗ hạ chân, tại sao phải bạc đãi chính mình?

Trung niên nam tử kia lập tức vui mừng, vội vàng đón Chu Hằng nhập thuyền.

Cực Đạo Các quả thật chẳng khác nào Thiên Bảo Các, chính là một thế lực làm ăn, nhưng lịch sử so với Thiên Bảo Các lâu hơn nhiều! Có thể tồn tại lâu như vậy, bản thân đại biểu cho Cực Đạo Các cường đại.

Đi tới trước sân khấu, Chu Hằng vừa thấy giá tiền, không khỏi líu lưỡi.

Ở một tháng, một gốc cây linh dược! Ở một năm, một gốc cây tiên dược!

Thật đen! Tại sao không đi đoạt a!

Chu Hằng sờ sờ trên thân, tất cả thảo dược đều bị hắn ném cho Hỏa Thần Lô luyện đan, đâu còn có còn dư lại?

Nhìn thấy vẻ mặt Chu Hằng, trung niên nam tử kia kinh nghiệm quen mặt, làm sao nhìn không ra là xảy ra chuyện gì, lập tức nói: - Khách nhân, có phải có vấn đề gì hay không? Không quan hệ, bổn điếm cho phép nợ, nhưng cần dùng bảo vật tiến hành mượn!

Chu Hằng không khỏi cười to, nói: - Con lừa này được không?

- Phi, bổn tọa là thiên địa điềm lành, Chu tiểu tử ngươi còn dám khi dễ bổn tọa, Lư đại gia cùng ngươi thế bất lưỡng lập! Con lừa đen cắn mông Chu Hằng.

- Hừ, hai cái quỷ nghèo, không có tiền cút ra ngoài! Đúng lúc này, một thanh niên áo lục đã đi tới, dùng ánh mắt khinh thường đảo qua Chu Hằng cùng con lừa đen, thần tình khinh bỉ.- Ở đâu ra ngu ngốc, miệng phun đầy phân như thế, không biết ô nhiễm môi trường sao? Con lừa đen lập tức mắng.

Phun, phun phân?

Thanh niên áo lục lập tức nổi giận, đầu yêu thú này sao miệng độc như vậy a! Hắn nói không phải lời nói thật sao, không có tiền đương nhiên cút ra ngoài, ở trong này để làm chi, chẳng lẽ còn trông cậy vào có người bố thí?

- Đi ra, ta muốn quyết chiến cùng ngươi! Hắn chỉ vào con lừa đen.

- Phi, ngươi nói quyết chiến liền quyết chiến, bản tòa thật mất mặt? Bất chiến! Con lừa đen xuy một tiếng.

- Hỗn đản, ngươi dầu gì cũng là cường giả cấp Hắc Động, như thế nào giống cùng vô lại! Thanh niên áo lục chỉ trích.

- Uy uy uy, bổn tọa cảnh cáo ngươi, Lư đại gia là thiên địa điềm lành, ngươi nhục mạ bổn tọa sẽ nhận được trời phạt ! Con lừa đen nghiêm trang.

Thanh niên áo lục tức giận đến toàn thân phát run, nhưng Cực Đạo Các chính là thế lực rất mạnh, lại đều có giao tình với bốn đại thần thú, 5 đại Thánh nhân, quy củ của nơi này chính là không thể phát sinh bất kỳ xung đột nào ở trên thuyền, ra cửa tùy ý!

Thế lực như vậy, có đầy đủ tư cách để cho người khác tuân thủ quy củ bọn họ!

- Ngươi chỉ cần dám ra đây, ta đánh chết ngươi! Thanh niên áo lục đành phải nói.

- Phi, ngươi dọa bổn tọa a, không phục ngươi tới cắn Lư đại gia a! Con lừa đen xoay người, lắc lắc mông đối với thanh niên áo lục, váy hoa phất phới, giá trị đê tiện bùng nổ!

Nhẫn! Ta nhẫn!

Nhìn thấy con lừa đen này đê tiện, thanh niên áo lục thiếu chút nữa nhịn không được ra tay, nhưng nếu hắn xuất thủ nhất định sẽ bị Cực Đạo Các đuổi ra ngoài, quy củ chính là quy củ, không ai có thể vi phạm!

Trừ phi hắn là 5 đại Thánh nhân, hoặc là lão tổ bốn đại thần thú!

Hiển nhiên, thanh niên áo lục này kém xa!

- Khách nhân, ngài quyết định chủ ý sao? Nam nhân trung niên thì thập phần khách khí nói, làm ăn bất thành nhân nghĩa, hơn nữa Chu Hằng cùng con lừa đen đều là cường giả cấp Hắc Động, hắn chỉ là Thiên Hà Cảnh nho nhỏ cũng không dám, càng không cần thiết đắc tội.

- Con lừa, ngươi khẳng định gài bẫy không ít thứ tốt, ngươi tới trả tiền! Chu Hằng đem chủ ý đánh tới trên thân con lừa đen.

- Phi, bổn tọa không có tiền! Con lừa đen quyết đoán lắc đầu, hai chân thì che chặt pháp khí không gian.

- Ha ha ha! Hai cái quỷ nghèo!

Thanh niên áo lục trào phúng ở một bên, đây cũng là việc duy nhất hắn có thể làm.

- Có vài người chẳng lẽ là chó điên sao, gặp người phải rống hai tiếng, thật sự là kỳ quái! Con lừa đen cũng không nhìn thanh niên áo lục, lẩm bẩm.

- Ngươi mắng ai là chó điên? Thanh niên áo lục hét lên.

- Ai tiếp lời người đó chính là chó điên, ngay cả điều này cũng không biết, xem ra chẳng những là chó điên, hơn nữa còn là con chó ngu xuẩn! Con lừa đen bất đắc dĩ thở dài.

- Ngươi chờ cho ta! Thanh niên áo lục hận nói, hắn âm thầm thề, chỉ cần con lừa đen rời đi phạm vi Cực Đạo Các, hắn nhất định sẽ hung hăng sửa chữa cái con lừa đê tiện đắc tận xương này!

- Di? Một tiếng kinh ngạc vang lên, chỉ thấy năm thanh niên nam nữ đã đi tới từ tiền phương, cầm đầu chính là một nữ nhân phong thái động lòng người, vô cùng kỳ mỹ, toàn thân có đạo đạo Hỏa Diễm Phù văn quấn quanh, lập tức đoạt đi sự chú ý của mọi người, mà hoàn toàn không thấy bốn người sau lưng nàng.

Chu Hằng cũng hơi kinh hãi, lại là người quen - Huyền Phượng Vũ!

Chương 1085: Bạn cũ

- Phượng Vũ tiên tử! Nhìn thấy Huyền Phượng Vũ, thanh niên áo lục lập tức đón đi lên, trên mặt không chút nào che giấu vẻ ái mộ, nhưng lại là kính sợ, cô gái này là thiên kiêu trong thế hệ trẻ Chu Tước tộc, vừa mới đột phá Hắc Động Vương cũng không bao lâu, nhưng chiến lực lại vô cùng kinh khủng, có thể so sánh cùng một cường giả 4 động!

Một cái tuyệt sắc thiên kiêu như vậy, như thế nào có thể không làm cho nam nhân động tâm?

Hắn tên Thổ Hành Vận, cũng là hậu đại thần thú, đồng dạng cũng là Hắc Động Vương - nếu không không thể nào là trạng thái hoàn toàn hình người, nhưng hắn xuất thân Thổ Lâu tộc, người mạnh nhất trong tộc cũng chỉ là Chân Quân 8 động, xa xa không thể so sánh với Chu Tước tộc, mà chiến lực bản thân của hắn cũng hoàn toàn không phải đối thủ Huyền Phượng Vũ.

Điều này làm cho hắn ngay cả dũng khí chủ động theo đuổi Huyền Phượng Vũ cũng không có, chỉ có thể xum xoe săn đón, hy vọng sẽ xuất hiện kỳ tích, vị tuyệt sắc thiên kiều này lại đột nhiên coi trọng chính mình !

Huyền Phượng Vũ nhìn hắn một cái, chỉ tươi cười, đây là xem ở mặt mũi của Thổ Lâu tộc, kính ý tối thiểu vẫn biểu hiện ra, sau đó nàng đi hướng Chu Hằng, nói: - Chu huynh, không thể tưởng được ngươi cũng tới!

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Còn không chúc mừng ngươi tiến vào Hắc Động Cảnh!

Huyền Phượng Vũ đưa tay bãi bãi:

- Ta vốn cố ý áp chế không đột phá, không có gì đáng chúc mừng ! Nhưng Chu huynh, mới vài năm không gặp, ngươi cũng đột phá Hắc Động Cảnh, lúc này mới đáng giá chúc mừng!

Chu Hằng tươi cười, nói: - Ta chỉ là thể chất đột phá Hắc Động Cảnh, càng không có gì thật ly kỳ , dáng vẻ không giống như là Phượng Vũ tiểu thư, thể chất, linh lực song song đột phá, lúc này mới xem như chân chính đột phá!

Thể chất không cần lĩnh ngộ, là do huyết mạch quyết định , nói thí dụ như cực hạn là 4 động, như vậy tự nhiên mà đi ra 5 bước ở 3 chi đại đạo, sau đó ở đại đạo thứ bốn bước ra một bước mấu chốt!

Hết thảy đều chỉ cần vui chơi giải trí ngủ là được. Cho dù là ngu xuẩn như lợn đều không thành vấn đề, hoàn toàn chỉ nhìn huyết mạch!

- Chu huynh quá khiêm nhượng! Huyền Phượng Vũ lắc lắc đầu, nhưng cũng không tiếp tục khen tặng, khiêm tốn với Chu Hằng, quá lãng phí thời gian. Nàng nói: - Chu huynh chẳng lẽ là một người tới?

- Phi. Tiểu nương bì, không thấy được còn có bổn tọa sao? Con lừa đen khó chịu nói.

- Lớn mật! Bốn gã nam nhân sau Huyền Phượng Vũ đồng thời giận quát.

Thổ Hành Vận cũng hiện lên tâm cùng chung mối thù, miệng con lừa đen thật sự rất đê tiện , dễ dàng có thể để người tức giận. Hắn âm thầm quyết định, nếu bọn Chu Hằng bị đuổi đi ra ngoài, hắn nhất định phải cùng bốn người này đánh con lừa đen. Nói không chừng từ nay về sau có thể thành người tùy tùng Phượng Vũ tiểu thư!

Huyền Phượng Vũ phất tay áo, ý bảo bốn người kia an tâm một chút chớ nóng vội, người khác không biết chẳng lẽ nàng còn không rõ ràng, vị này cũng không chỉ là thiên kiêu Long tộc đơn giản, lại còn là truyền nhân Thái Hư nhất mạch, sư đệ của Hoặc Thiên!

Hoặc Thiên là ai? Đây chính là Thánh nhân mạnh nhất thiên hạ, đệ nhất cường giả toàn bộ tam giới!

Huyền Phượng Vũ tận mắt nhìn thấy Hoặc Thiên vì vị sư đệ này trực tiếp tát một vị Thánh nhân, đây là quan tâm cùng trân trọng bực nào?

Người như vậy có thể đắc tội?

Hơn nữa có thể đi cùng Chu Hằng một chỗ chính là người thường sao? Con lừa cũng tuyệt đối không phải con lừa tầm thường - hơn nữa, ngươi đã thấy con lừa có thể tu luyện đến Hắc Động Cảnh, hơn nữa còn là Hắc Động Cảnh tầng thứ linh lực!

Huyền Phượng Vũ càng ngày càng kinh ngạc, con lừa chính là dã thú tầm thường, có thể bước trên con đường tu luyện cũng đã không tầm thường. Nhưng không ngờ đi còn không phải Thể tu... Đúng rồi, Thể tu quyết định từ huyết mạch, một con lừa có thể có cái huyết mạch gì, muốn chạy trên con đường Thể tu cũng không có khả năng đi thông!

Nhưng tu luyện linh lực là nhân loại sáng tạo, giống thần thú tuy rằng cũng có thể tu luyện, nhưng nếu huyết mạch không tinh khiết vẫn là trạng thái hình người. Hoặc phải thay đổi có trạng thái hình người.

Một con lừa... thời điểm nó ở lúc ban đầu dựa vào cái gì bước ra bước đầu tiên ?

Hoàn toàn không có khả năng a!

Có thể làm cho vị Chu Tước thiên kiêu này kinh ngạc đã không nhiều lắm, nhưng con lừa đen lại thành công làm!

- Lư huynh, ngươi quả thật bất phàm! Nàng nói tự đáy lòng.

Không cần bởi vì huyết mạch mà kiêu ngạo tự mãn, tuy rằng đại bộ phận cường giả đều xuất từ thần thú, nhưng sau khi 5 đại Thánh nhân xuất thế ngang trời. Danh hiệu mạnh nhất vô duyên với thần thú.

Đánh không lại năm Thánh còn có cớ, người ta chiếm được thiên địa chiếu cố, nhưng Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt?Cho nên nói, thứ huyết mạch này tuy rằng cường đại, nhưng tuyệt không thể bởi vậy kiêu ngạo tự mãn, bảo thủ! Một con lừa có thể bằng vào cố gắng của mình đạt tới độ cao thần thú, đây tuyệt đối không thể coi thường, thậm chí tiền đồ của nó không thể hạn lượng!

Đương nhiên, nàng tuyệt đối không thể biết được, con lừa đen hoàn toàn không có duyên phận với hai chữ cố gắng, nó có thể đạt tới Hắc Động Cảnh là bởi vì nếm qua một viên Thiên Địa Quả! Chỉ có thể nói, vận khí đầu con lừa đê tiện này tốt thật sự nghịch thiên!

Con lừa đê tiện cố gắng duy nhất, là ăn cắp bảo vật như thế nào!

- Bổn tọa đương nhiên bất phàm, Lư đại gia chính là thiên địa điềm lành! Tiểu cô nương, nhanh kính bái bổn tọa, bổn tọa chúc phúc ngươi! Con lừa đê tiện được tiện nghi liền muốn làm ra vẻ thông minh, phong tao đã không thể ngăn trở.

- Cút! Chu Hằng đá con lừa đen qua một bên, để đầu con lừa này hồ nháo sẽ không thể chấm dứt.

- Chu huynh, Long tộc chỉ có một mình ngươi lại đây sao? Huyền Phượng Vũ cũng thu hồi lực chú ý từ trên người của con lừa đen.

- Hẳn là vậy! Chu Hằng không khẳng định nói, hắn nào biết Long tộc có thể có hành động hay không.

Long tộc!

Những người khác đều đang nghe đối thoại của hai người, vừa nghe đến hai chữ Long tộc đều hơi giật trong lòng!

Tuy rằng hiện giờ lại có bốn vị mới Thánh nhân xuất thế, kết cục thiên hạ một lần nữa về tới Thánh nhân mạnh nhất, nhưng ai có thể phủ định bốn đại thần thú cường đại?

- Khách nhân, nguyên lai ngài là con cháu Long tộc, như thế nào không nói sớm! Bổn điếm mở ra hoàn toàn miễn phí đối với 5 đại Thánh nhân, bốn đại thần thú, mua sắm mua đồ còn có thể bớt tám phần trăm! Nam nhân trung niên ở một bên đợi đã lâu vội vàng chen lời nói.

Thế nào, Long tộc còn có ưu đãi tốt như vậy?

Trách không được Cực Đạo Các quan hệ với bốn đại thần thú, 5 đại Thánh nhân đều không tệ, nhìn lại xem, người ta rất biết buôn bán!

Nếu như mình lấy ra thân phận truyền nhân của Thái Hư nhất mạch, sẽ nhận được Cực Đạo Các trợ cấp hay không?

Chu Hằng thầm nghĩ ở trong lòng, nhưng nếu như lời này nói đi ra sẽ bị xem thường, đường đường sư đệ Thánh nhân, thiên kiêu Long tộc như thế nào để tiền trong mắt?

- Oa ha ha ha! Tên tiểu tử kia. Ngươi không phải nói bổn tọa không có tiền ở trọ sao? Mù mắt chó của ngươi, chúng ta ở trọ cũng không cần tiền! Hâm mộ không? Ghen tị không? Ôm hận đi thôi! Con lừa đen tràn ngập bộ dáng tiểu nhân đắc chí, cười vô cùng kiêu ngạo.
Lúc này ngay cả Huyền Phượng Vũ đều lườm một cái xem thường, con lừa đê tiện như vậy tu luyện đến Hắc Động Cảnh thế nào?

Đây chính là Hắc Động Cảnh tầng thứ linh lực, không giống thể chất. Có thể thông qua huyết mạch vui chơi giải trí ngủ nghỉ thì có!

Cổ quái! Ngạc nhiên!

Chu Hằng thật sự chịu không nổi con lừa đen, níu cái đuôi của nó lại, mạnh mẽ kéo bước đi, để phục vụ kia mang bọn họ tiến đến khách phòng.

Cũng không lâu lắm, Huyền Phượng Vũ tới bái phỏng, nhưng không ở lại bao lâu. Mà là phát ra mời Chu Hằng, buổi tối tham dự một cái hoạt động, có thật nhiều hậu đại thần thú tham gia. Nhàn rỗi cũng nhàn rỗi, hơn nữa Chu Hằng cũng muốn giải đáp về chuyện hắc động, suy tính một chút liền đáp ứng.

Trong tinh hải đương nhiên không có phân biệt đêm tối ban ngày, nhưng đều có một bộ khí tính thời gian tiến hành công tác, phân ra đêm tối cùng ban ngày.

Khoảng cách buổi tối còn có gần ba giờ, Chu Hằng ngồi xếp bằng xuống, nghiên cứu Đại Ngũ Hành Phù Văn.

Trước hắn có thể phân tích ra bốn thành, hiện tại rốt cục tiến vào Hắc Động Vương, có thể hoàn toàn giải tích. Dọc theo đường đi hắn đã nắm giữ thuần thục mai phù văn này, ở phương diện vận dụng đã không có một chút xíu vấn đề.

Phù văn có hai cái tác dụng, một tự nhiên là dùng để đối địch . Hai có thể để võ giả tham khảo, với phù văn làm cơ sở, phỏng đoán thiên địa quy tắc, tiến hơn một bước!

Ông, Chu Hằng vừa động tâm niệm, Đại Ngũ Hành Phù Văn trồi lên bên ngoài cơ thể, hóa thành vô số đạo quang phù vây quanh hắn mà chuyển động, nhìn qua giống như một với Huyền Phượng Vũ, nhưng chỉ cần cẩn thận để ý. Có thể phát hiện phù văn này không có một đạo giống nhau!

Hắn điểm ra một chỉ, những quang phù lập tức ngưng tụ, tạo thành một quả phù văn hoàn chỉnh, tản phát ra khí tức phong cách cổ xưa tang thương, tràn đầy tôn quý tối cao.

Dù sao đây chính là dung hợp một giới Thiên Kinh, ở chất tương đương với Thiên Kinh Minh giới, thuộc loại cấp bậc Hắc Động! Đương nhiên, 1 bộ Thiên Kinh nhiều nhất để võ giả tu mãn một cái tiểu cảnh giới, cũng chính là đi ra 10 bước ở một đại đạo.

Trên lý thuyết cần 9 bộ Thiên Kinh mới có thể bang trợ võ giả tu thành 9 cái hắc động đại viên mãn, do đó phát động tấn công hướng Hỗn Độn Cảnh!

Đương nhiên là có những người kỳ tài ngất trời, cũng không cần Thiên Kinh cũng có thể hát vang tiến mạnh, đó thuộc về trường hợp đặc biệt . Nhưng bắt đầu từ Hỗn Độn Cảnh, Thiên Kinh cũng mất đi tác dụng, hết thảy đều chỉ có thể dựa vào chính mình.

Chu Hằng động chuyển tâm niệm, Đại Ngũ Hành Phù Văn cũng không ngừng biến hóa, ngũ hành diễn hóa chúng sinh vạn vật.

Nếu ở trong tay người khác, Ngũ Hành Phù Văn ngược lại không tác dụng quá lớn, bởi vì rất tạp , nhiều nhất để võ giả đi ra hai bước ở ngũ hành đại đạo, cộng hết lại giống cùng Thiên Kinh Minh giới, ham nhiều nhai không lạn, còn không bằng tinh nghiên một hệ!

Bởi vì ngươi ở một đại đạo không đạt được 5 bước, không có tư cách tu thành viên hắc động thứ hai, như vậy cho ngươi lý giải 4 chi đại đạo khác thì có ích lợi gì, căn bản không khả năng hóa thành chiến lực thực tế!

Nhưng đối với Chu Hằng mà nói, hắn căn bản không cần lo lắng phương diện vấn đề lĩnh ngộ, chỉ cần tham khảo Đại Ngũ Hành Phù Văn tổ hợp, trái lại tăng lên uy lực phù văn!

Đương nhiên, hắn muốn chân chánh phát huy uy lực Đại Ngũ Hành Phù Văn, trước phải hình thành 5 hắc động, nhưng lại phải là hắc động thuộc tính ngũ hành, như vậy dưới lực lượng ngũ hành thúc dục, Đại Ngũ Hành Phù Văn có thể phát huy ra lực lượng Thiên Kinh cực hạn trở lên!

Đáng tiếc, hiện tại hắn mới tạo thành một cái hắc động!

Chu Hằng thở dài, không khỏi tiếc nuối.

Nhưng chiến lực bản thân hắn tuy rằng không thể đạt đến đại thành, nhưng rốt cục có được lực lượng cấp Hắc Động, có thể hoàn toàn thôi phát uy lực Hỏa Thần Lô, có được lực sát thương cấp bậc Chân Quân 5 động!

Đột nhiên dùng đến, phỏng chừng ngay cả Chân Quân 5 động đều bị thua thiệt lớn!

Nhìn lại xem thời gian không sai biệt lắm, Chu Hằng dẫn con lừa đen đi nhà ăn tinh thuyền, xa hoa, thập phần lớn.

- Chu huynh, ta đang chờ ngươi! Huyền Phượng Vũ đứng lên cười nghênh.

- Hừ, thật là kiêu ngạo! Những người khác cũng đứng lên theo, nhưng một gã thanh niên áo tím lại ngồi ngay ngắn không nhúc nhích, trong ánh mắt có vẻ khinh miệt.

Chương 1086: Khinh bỉ

Thanh niên áo tím này tên là Xà Bộ Hành, chính là hậu duệ của thần thú Câu Xà.

Trong thần thú, đứng đầu khẳng định là bốn đại thần thú Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ, thứ hai là Chu Tất, Bí Hý, Thao Thiết, Họa Đấu, Anh Chiêu, Hỏa Thử, Ba Xà, bảy đại thần thú này cũng có cường giả Hỗn Độn Cảnh tọa trấn!

So với hạng đầu, đồng dạng là Hỗn Độn Cảnh, nhưng mà lĩnh ngộ đại đạo lại kém hơn rất nhiều, không thể so sánh nổi. Lại nói, bốn đại thần thú đều có hai vị cường giả cấp Hỗn Độn, mà bảy đại thứ thần thú mỗi loại chỉ có một vị.

Toàn bộ thần thú còn dư lại được xếp thứ ba, đương nhiên được xưng là thần thú nhất định phải có được huyết mạch cấp Hắc Động, nhưng mà hắc động lại có chín tiểu cảnh giới, bởi vậy thần thú cấp ba còn chia làm chín cấp bậc, cường thế như Bạch Trạch, Doanh Ngư, Cửu Anh, Quỳ Ngưu, Cùng Kỳ cũng chỉ là đỉnh cấp trong loại thứ ba mà thôi.

Câu Xà chỉ xếp thứ tư trong loại thứ ba, nói cách khác, trong Câu Xà, người mạnh nhất cũng chỉ là 6 động!

Có cái gì mà Xà Bộ Hành lại ngạo mạn như thế chứ? Nguyên nhân là do cô cô hắn được gả vào Bạch Hổ tộc, nhưng lại sinh được một thiên tài, thiên tài siêu cấp, từ 200 năm trước đã tiến vào Hắc Động Cảnh, hiện tại chính là Hắc Động Đế!

Thần thú Hắc Động Đế không phải Hắc Động Đế nhân loại có thể so sánh.

Mặc dù nói cực hạn hắc động là chín, nhưng mà linh lực với thể chất vẫn có khác biệt, nói cách khác, có khả năng hình thành loại 9 động khác!

Chẳng hạn như thể chất thức tỉnh 5 loại thuộc tính hắc động: thổ, kim, hỏa, lôi, thời gian, như vậy phương diện tu luyện linh lực nên tránh đi 5 loại trên, đi tinh nghiên bốn loại đại đạo thủy, mộc, không gian, tử vong.

Như vậy Chân Quân 5 động sẽ tạo thành 9 hắc động hoàn toàn khác nhau, còn về sau linh lực thể chất trùng hợp hay không thì không biết, nhưng mà là loại 9 động khác!

Đây là ưu thế chỉ có thần thú mới có, cũng là nguyên nhân sau khi nhân loại sáng tạo ra phương pháp tu luyện linh lực, thần thú tâm cao khí ngạo cũng phải đi học tập. Đúng là phương pháp Linh Tu có thể khiến cho bọn họ càng cường đại hơn.

Đương nhiên, như vậy quá khó khăn, Chân Quân 9 động nào có dễ tu thành như vậy, cho dù thần thú có đường tắt có thể đi! Cũng giống như Thể tu đề thăng từng bước gian nan, thần thú tu Linh Tu cũng khó khăn tầng tầng lớp lớp. Nhất là sau khi đạt tới Hắc Động Cảnh, huyết mạch hoàn toàn phản tổ, thân thể hoàn toàn là trạng thái thần thú tu Linh Tu khó khăn không phải nhỏ tí tẹo!

Vị biểu huynh Bạch Hổ tộc Hổ Hạo Thiên của Xà Bộ Hành chính là thiên tài trong thiên tài, hắn ở Hắc Động Đế lại có được 5 hắc động, thể chất chiếm 3 cái, linh lực hai cái!

Càng nghịch thiên hơn là Hổ Hạo Thiên còn kế thừa huyết mạch hoàn toàn của hai đại thần thú, rất có khả năng thời điểm linh lực đạt tới 4 sẽ tu thành 9 động!

So sánh linh lực cảnh giới, bất kể là thể chất hay là linh lực, phải chiếu theo người nào thăng cấp với người nào, không thể chồng chất. Bởi vậy, Hổ Hạo Thiên khi có được 5 động đã có chiến lực cấp 9 động!

Như vậy dọa người vô cùng!

Mà Hổ Hạo Thiên có quan hệ rất tốt với Xà Bộ Hành. Bởi vậy Xà Bộ Hành đương nhiên kiêu ngạo, cho dù Chu Hằng là con cháu Long tộc thì thế nào, hắn cũng có thể tính một nửa là con cháu Bạch Hổ, cả hai đều thuộc bốn đại thần thú, ai sợ ai a?

Hơn nữa, ai có thể yêu nghiệt được như Hổ Hạo Thiên chứ?

Nếu không phải hắn quá mạnh mẽ, mạnh đến nỗi không cách nào áp chế cảnh giới. 200 năm trước không thể không đột phá Hắc Động Cảnh, nếu không thì lần Thiên Thần Đại Hội này, Long tộc làm sao chiếm được hạng nhất chứ?

Cho nên, Xà Bộ Hành biết rất rõ ràng Chu Hằng là con cháu Long tộc, chẳng những không kính sợ, ngược lại còn rất hận, hắn cho rằng chính Long tộc đã lấy cắp hạng nhất lần Thiên Thần Đại Hội này.

Hơn nữa, hắn và Thổ Hành Vận có quan hệ không tồi, sau khi biết đối phương bị Chu Hằng và con lừa đen làm nhục, liền hứa sẽ rửa hận cho hắn, ai bảo hắn là lão đại chứ?

Nếu không thể vì tiểu đệ xuất đầu, ai sẽ tán thành lão đại như vậy chứ?

- Uy uy uy. Ngươi điếc sao? Con lừa đen lập tức giận dữ. Xà Bộ Hành lạnh lùng nhìn lướt qua con lừa đen, hoàn toàn không có ý tứ trả lời, ở trong mắt hắn, con lừa đen ngay cả thần thú cũng không tính, như vậy nào có tư cách cùng hắn nói chuyện.

- Chu huynh, mời ngồi! Huyền Phượng Vũ dường như không được lời lúc nãy của Xà Bộ Hành. Tha thiết mời Chu Hằng ngồi xuống.

Chu Hằng cũng không vì tên nào đó gọc gậy bánh xe mà mất hứng, dù sao Xà Bộ Hành cũng không đủ phân lượng để sợ, trong lòng khó chịu một chưởng đập chết là được.

Mọi người tán gẫu nhau, bàn về đại sự phát sinh lúc trước, đặc biệt Thiên Thần Đại Hội, vừa mới chấm dứt không bao lâu, bọn họ cũng không được trưởng bối mang đi tham gia, ai cũng đầy tò mò, muốn biết thiên tài bốn đại thần thú thế hệ này ra sao?

- Chu huynh không tham gia Thiên Thần Đại Hội sao?
Có người đem đề tài này chuyển qua Chu Hằng.

Bởi vì Chu Hằng vừa thấy là biết mới đột phá Hắc Động Cảnh, khả năng là chỉ vài tháng tới vài năm, nhưng tuyệt đối không vượt qua mười năm, bởi vậy rất có khả năng khi tiến hành Thiên Thần Đại Hội còn đang là Tuệ Tinh Cảnh.

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Đi dạo một vòng, kiến thức một phen!

- Ha ha, nhiều nhất cũng chỉ ở dưới khán đài vỗ tay cổ vũ thôi! Xà Bộ Hành cười lạnh nói.

Toàn trường lập tức im lặng, Xà Bộ Hành này rõ ràng cố ý chọc giận Chu Hằng. Mọi người cũng rõ là vì sao, bởi vì Xà Bộ Hành đang theo đuổi Huyền Phượng Vũ, mà Huyền Phượng Vũ nhìn qua lại rất có cảm tình với Chu Hằng, Xà Bộ Hành tự nhiên ghen tị.

Mọi người đều cảm thấy Xà Bộ Hành da mặt quá dầy, lại dám theo đuổi thiên kiều đương thời của Chu Tước tộc, không rõ mình có thân phận gì sao?

Nhưng mà Xà Bộ Hành hiển nhiên không có giác ngộ như vậy, hắn không tự nhận mình là hậu đại Câu Xà, mà là biểu đệ của Hổ Hạo Thiên! Vị biểu huynh này của hắn chẳng những có thể đạt tới 9 động, hơn nữa còn có thể vượt qua, trở thành vị cường giả Hỗn Độn Cảnh thứ ba của Bạch Hổ tộc!

Như vậy hắn chính là biểu đệ của cường giả Hỗn Độn Cảnh, còn không đủ tư cách theo đuổi thiên kiêu của Chu Tước tộc hay sao?

Hơn nữa, hắn cũng không yếu a, hiện tại đã là Hắc Động Hoàng, tương lai thể chất rất có thể đạt tới 4 động, nếu may mắn hơn một chút, sau khi thể chất hình thành hắc động thuộc tính khác với linh lực, như vậy hắn sẽ có chiến lực 5 động thậm chí 6 động!

5 động a, đó chính là Chân Quân! Trên đời này có bao nhiêu Chân Quân?

Chu Hằng cười tủm tỉm nhìn tên đần độn tự cho là đúng này, suy nghĩ xem dùng tư thế gì đánh bay hắn đi đây?

Huyền Phượng Vũ cũng bởi vì Xà Bộ Hành là biểu đệ của Hổ Hạo Thiên mà không muốn đắc tội, nàng giảng hòa nói: - Chu huynh chính là chủ tướng Long tộc, sao có thể ở dưới dài vỗ tay cổ vũ được.

- Vậy Chu huynh là huyết mạch gì, lấy ra cho mọi người kiến thức một chút. Xà Bộ Hành nhấn mạnh hai chữ Chu huynh, hiển nhiên không phải tôn xưng Chu Hằng.

Lấy ra xem, đúng là sỉ nhục người, ngươi coi người ta là ai, lấy ra chân thân làm xiếc sao?

Con lừa đen cười xấu xa, lập tức nói: - Chu tiểu tử là Tử Long Long tộc!

Tử Long, Long tộc! Toàn trường lập tức lặng ngắt như tờ, ai cũng biết, Vương tộc Long tộc có năm màulà, kim, lam, lục, hồng, hắc, tuyệt không có Tử Long! Đó là huyết mạch hạ vị!Trời ạ, chỉ là huyết mạch hạ vị cũng xứng ngồi cùng ăn với bọn họ? Cho dù là Long tộc thì thế nào, huyết mạch hạ vị chính là huyết mạch hạ vị, trên giấy tờ chỉ còn thiếu viết hai chữ đê tiện mà thôi!

Huyền Phượng Vũ cũng bị lừa gạt sao? Nếu không, một huyết mạch hạ vì sao xứng ngồi cùng ăn với thiên kiêu Chu Tước tộc chứ?

Bọn họ đều nhìn Huyền Phượng Vũ, xem vị thiên chi kiều nữ này phản ứng thế nào.

Huyền Phượng Vũ?

Nàng đương nhiên không có phản ứng gì! Chu Hằng là huyết mạch hạ vị, chuyện này cũng không phải là bí mật với những người tham gia Thiên Thần Đại Hội, ai đều thấy, ai đều hiểu, nhưng nếu vì Chu Hằng có huyết mạch mà khinh thường hắn thì rất ngu xuẩn!

Lui 1 vạn bước mà nói, dù tính thực lực Chu Hằng cũng yếu vô cùng thì thế nào, chỉ bằng hắn là sư đệ của Hoặc Thiên, ai dám xem nhẹ hắn?

- Chu huynh, nếm thử Cửu Dương Lục Hoa Cao một chút đi, đây chính là đặc sản của Cực Đạo Các à, mọi người đều là người một nhà, không phân biệt chi nhánh. Huyền thiên vũ tha thiết mời, dường như không biết xảy ra chuyện gì.

- Được! Chu Hằng nếm thử một miếng, lập tức khen không dứt miệng.

Nhìn bộ dáng hồn nhiên vô sự của hai người, những người khác đều ngồi không yên!

Muốn bọn họ bồi tiếp một tên huyết mạch hạ vị ngồi ăn, nếu chuyện này truyền ra ngoài bọn họ làm sao gặp người? Mặt mũi đều vứt xuống biển à.

- Phượng Vũ tiên tử, ngươi không tính nói gì sao? Xà Bộ Hành lại càng kiêu ngạo, chỉ là huyết mạch hạ vị mà cũng dám cạnh tranh với hắn.

- Ngươi muốn ta nói gì? Huyền Phượng Vũ cũng trở nên cứng rắn, nàng khách sáo với Xà Bộ Hành hoàn toàn là nể mặt của Hổ Hạo Thiên mà thôi, nếu không một tên Hắc Động Hoàng của Câu Xà tộc có tư cách gì để nàng dùng lễ tương giao?

Nàng chính là thiên kiêu Chu Tước tộc à, tương lai chưa chắc sẽ yếu hơn Hổ Hạo Thiên đấy!

- Chỉ là huyết mạch hạ vị, không có tư cách ngồi cùng bàn với ta! Xà Bộ Hành khinh miệt nói, vốn hắn đã muốn tìm cơ hội đả kích Chu Hằng, hiện tại đây là cơ hội tốt nhất.

- Đúng, nếu để người ta biết ta dùng cơm cùng huyết mạch vị, khẳng định sẽ bị cười nhạo!

- Đuổi hắn đi!

- Bằng không theo chúng ta đi!

Những người khác cũng nhao nhao nói, bọn họ đông hơn, nếu đồng loạt tạo áp lực Huyền Phượng Vũ cũng chỉ còn cách thỏa hiệp mà thôi.

Huyền Phượng Vũ liếc bọn họ một cái, thản nhiên nói: - Các ngươi muốn đi thì cứ tự nhiên!

Cái, cái gì!

Huyền Phượng Vũ không ngờ lựa chọn Chu Hằng mà không phải bọn họ? Vì cái gì? Tiểu tử này mặc dù là Long tộc, nhưng mà chính là một huyết mạch hạ vị, một huyết mạch hạ vị chính là chó má! Cái gọi là phượng hoàng trọi lông không bằng gà, chính là đạo lý này!

Nhưng vì sao Huyền Phượng Vũ lại lựa chọn như vậy? - Ha ha ha! Phượng Vũ muội, nghe nói ngươi mời mọi người tới đây, tại sao không gọi ta? Đúng lúc này, một thanh niên trẻ tuổi đi tới, có bộ dáng long hành hổ bộ, trên người lưu chuyển tầng tầng phù văn, có thần uy không hiểu.

- Đây, đây là Quy Vô Thọ!

Mọi người đều cả kinh kêu lên, Quy Vô Thọ chính là thiên tài Huyền Vũ tộc, trẻ hơn Huyền Phượng Vũ mấy trăm năm, có thể xem như cùng một thời đại vơi Hổ Hạo Thiên. Mà nói đến thiên phú, Quy Vô Thọ không kém hơn Hổ Hạo Thiên, đều là tồn tại kiến người cùng thế hệ ngưỡng vọng!

- Chu huynh quả nhiên đã có tới. Khi Quy Vô Thọ nhìn thấy Chu Hằng, ánh mắt không khỏi sáng ngời, chân bước nhanh hơn. Những người khác nghe vậy đều cả kinh! - - - - - oOo- - - - -

Chương 1087: Ép ngươi cúi đầu

Quy Vô Thọ là ai, là thiên tài kiệt xuất nhất Huyền Vũ tộc đương thời, là nhân vật có thể cạnh tranh với Hổ Hạo Thiên à!

Nhưng bây giờ không ngờ hắn chủ động chào hỏi một tên huyết mạch hạ vị, như vậy làm sao không khiến người ta cả kinh thè lưỡi.

Đám người Xà Bộ Hành dù sao đều là cường giả cấp Hắc Động, miễn cưỡng khắc chế được kích động, nhưng mà da mặt vẫn co rút, chuyện này hoàn toàn không hợp lý rồi.

Bọn họ đều muốn đuổi tên huyết mạch hạ vị Chu Hằng ra khỏi hội trường, nhưng mà một thiên tài thân phận hơn xa bọn họ lại vô cùng nhiệt tình khoản đãi, chào hỏi ân cần tên mà bọn họ khinh bỉ, chuyện này chẳng khác nào đánh cho bọn họ một cái bạt tai.

Không đánh mà đau!

Huyền Phượng Vũ đứng lên, hơi đáp lễ Quy Vô Thọ, cười nói: - Tiểu muội không biết Vô Thọ huynh cũng đến, đúng là sơ sót!

- Ha ha, người không biết không có tội, ta cũng mới tới hai ngày thôi! Quy Vô Thọ rất đại độ nói, lại dừng ở trước mặt Chu Hằng nói: - Chu huynh tiến cảnh thật nhanh ha, hai năm trước còn tham gia Thiên Thần Đại Hội, nhưng chỉ trong chớp mắt này đã tiến vào Hắc Động Cảnh!

Chu Hằng tươi cười, thể chất tiến vào Hắc Động Cảnh cũng không có gì ly kỳ, sát chiêu mạnh nhất của hắn phải cần linh lực mới có thể vận chuyển, hơn nữa, muốn thành Thánh cũng phải đột phá cấp bậc linh lực, cũng không liên quan tới thể chất.

- Quy huynh! Hắn cũng ôm quyền thi lễ, chỉ là Huyền Vũ tộc lấy chữ Quy làm họ, xưng hô có cảm giác quái quái.

- Ha ha ha! Không ngại ta ngồi xuống quấy rầy mấy chén chứ? Quy Vô Thọ cười nói.

- Đương nhiên không ngại, Vô Thọ huynh thỉnh! Huyền Phượng Vũ cũng nhiệt tình mời.

Nhưng mà bàn cả đủ chỗ, Quy Vô Thọ cũng khí phách, hai tay ôm ngực, quét những người khác một vòng, lập tức có người thoái nhượng đứng lên nói:

- Quy huynh, thỉnh, thỉnh!

- Cảm tạ! Quy Vô Thọ thuận miệng nói, cũng không khách khí trực tiếp đặt mông ngồi xuống.

Tên nhường chỗ kia chỉ có thể đi tới bàn chưa ngồi đầy chỗ, kêu tiểu nhị bày thêm chén đũa, vô cùng buồn bực uống rượu.

Vốn mọi người muốn bỏ đi, nhưng bây giờ Quy Vô Thọ đột nhiên tới, bọn họ đều phải từ bỏ ý niệm này. Nói đùa, lúc này nhiều người cáo lui, Quy Vô Thọ sẽ nghĩ thế nào?

Các ngươi gan đúng là lớn, lại dám ra oai phủ đầu với thiên tài kiệt xuất nhất của Huyền Vũ tộc sao? Về sau còn muốn lăn lộn không? Tưởng các ngươi đều là Hổ Hạo Thiên sao?

Tiếp tục ngồi xuống ăn đi!

Dù sao ngay cả Quy Vô Thọ đều tới. Dù sao cũng còn có vị thiên tài Huyền Vũ tộc ở đây.

- Ha ha ha! Không ngại ta tới chậm chứ? Cười dài một tiếng, lại một thanh niên thân dài đi tới, thân hình như rồng, đi lại như hổ, ngực có từng đạo phù văn lưu chuyển, tản ra uy áp phong cách cổ xưa.

Nhìn thấy hắn. Mọi người lập tức bị kiềm hãm, nhao nhao cả kinh kêu lên. - Tào Minh Quang!

- Truyền nhân mạnh nhất của Kim Dương nhất mạch! - 400 năm trước mới đột phá Hắc Động Cảnh, nhưng bây giờ đã là 4 động!

- 4 động? Ngươi quá coi thường người ta rồi!

- Cái gì, đã là Chân Quân 5 động sao?

- Ngươi thấy sao?

Đây cũng là một thiên tài yêu nghiệt khiến người ta tuyệt vọng, từ lúc hắn xuất đạo tới giờ luôn vô địch cùng cảnh giới. Vô luận là nhân loại hay là thần thú, đều để lại con cái như Lê Chỉ Oánh. Con hắn nhất định là truyền thuyết của Tào Minh Quang.

Lê Chỉ Oánh chính là truyền nhân của Hằng Hà nhất mạch, cũng là yêu nghiệt kinh khủng, lúc trước còn được xưng là song kiêu cùng Tào Minh Quang, đều có mỹ tự cùng giai vô địch, đáng tiếc hai người đại chiến 17 tràng, nhưng vẫn không phân thắng bại, không khỏi khiến cho người ta tiếc nuối.

Hai người thành danh còn sớm hơn Hổ Hạo Thiên và Quy Vô Thọ hơn 100 năm, bởi vì những người này quá yêu nghiệt, cho nên võ giả bình thường hơn 100 cũng không đáng kể. Nói không chừng tu vi một chút còn chưa khá lên được đấy.

Nhưng mà bọn họ lại khải hoàn tiến mạnh, cho dù mười năm cũng bỏ xa không chịu nổi.

Cho nên, hai người Tào Lê cùng hai người Hổ, Quy có thể xem như người hai thời đại, trước giờ chưa từng có người đặt chung bọn họ một chỗ, bởi vì như vậy không công bằng! Nhưng mà khi bọn họ đều tiến vào Hắc Động Cảnh, như vậy so sánh mới có ý nghĩa, bởi vì Hắc Động Cảnh tuyệt đối là điểm cuối của phần lớn thiên tài.

Có lẽ có thể đạt tới 9 động đỉnh phong, có lẽ kém hơn chút, chỉ là 8 động, 7 động, đặc biệt sau khi tiến vào 5 động, tốc độ tiến cảnh chậm lại, tu luyện hơn 100 năm, tu luyện ít hơn 100 năm cũng không quan trọng.

Tào Minh Quang vừa đến, đồng tử Quy Vô Thọ lập tức co rút nhanh, ngón trỏ phải nhẹ nhàng bắn ra, nhịp tim đập nhanh nửa nhịp, trên người cũng hình thành từng đạo dao động tối nghĩa.Hắn động chiến ý!

Hắn cũng không phải Hắc Động Hoàng, mà là Hắc Động Đế, thể chất cấp bậc Hắc Động Đế, cho nên người khác rất khó nhìn ra.

Có thể đặt song song với Hổ Hạo Thiên, hắn lại đơn giản sao?

Hắn thể chất Hắc Động Đế, linh lực Hắc Động Hoàng, kinh người hơn ở chỗ, hắc động thể chất và linh lực hình thành hoàn toàn khác nhau! Chuyện này có nghĩ hắn là Hắc Động Đế, nhưng lại có được chiến lực 5 động! 5 động, đó chính là Chân Quân, hoàn toàn không kém Tào Minh Quang! Đây là sự cường đại của thần thú, rõ ràng cảnh giới chân thật kém hai đoạn, nhưng mà lại có thể đuổi kịp!

- Tào huynh ngươi tới lúc nào vậy? Huyền Phượng Vũ cười nói, nàng là thiên tài đương thời của Chu Tước tộc, chỉ kém bọn họ ở thời gian tu luyện, thiên phú, tiềm lực lại không kém bất kỳ thiên tài nào. Tác giả suốt ngày thiên tài này thiên tài kia. Bệnh rồi.

- Còn chưa tới một ngày! Tào Minh Quang mỉm cười, ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng: - Vị này chính là Chu huynh sao, tại hạ Tào Minh Quang, xuất thân Kim Dương nhất mạch, gia sư Đế Khuyết Thánh nhân!

Chu Hằng híp mắt, Chu huynh?

Huyền Phượng Vũ có thể gọi hắn là Chu huynh, Quy Vô Thọ cũng được, nhưng mà Tào Minh Quang tuyệt đối không thể! Bởi vì 5 đại Thánh nhân tương hỗ nhau như cây liền cành, giống như bốn đại thần thú cùng nương tựa nhau, quan hệ sâu đậm, tuyệt đối không thể rối loạn bối phận! Tào Minh Quang là đồ đệ của Đế Khuyết, Chu Hằng lại là sư đệ của Hoặc Thiên, hai người nếu gọi nhau là huynh đệ, vậy Đế Khuyết không phải trở thành trưởng bối của Hoặc Thiên sao?

Không đúng, chút tâm tư của Đế Khuyết đối với Hoặc Thiên, Chu Hằng làm sao không rõ, làm sao muốn làm trưởng bối của Hoặc Thiên? Như vậy, Tào Minh Quang đang cố ý miệt thị mình!

Nhưng mà mình và Tào Minh Quang chỉ mới gặp, căn bản chưa có ân oán gì, vì sao hắn lại nhằm vào mình?

Nguyên nhân... Chắc chắn là do Đế Khuyết chỉ định!

Hơn nữa, Chu Hằng còn cảm ứng được Tào Minh Quang có một cỗ sát ý mơ hồ, tuy rằng giấu rất mịt mờ, nhưng mà sau khi Chu Hằng dung hợp khối thủy tinh tím kia, cảm giác lại tăng mạnh, chuyện này không gạt được hắn.

Chu Hằng bản năng chán ghét tên kia, nghiêm mặt nói: - Minh Quang, tuy rằng ta không phải người thích so đo, nhưng bối phận không thể rối loạn, đây là luân thường cơ bản, ngươi phải gọi ta là sư thúc, hoặc là sư bá cũng được, ta cũng không để ý!

Ngươi không ngại ta để ý a!

Tào Minh Quang lập tức đơ mặt, hắn tuyệt đối không ngờ rằng, Chu Hằng lại bác bỏ hắn trước mặt mọi người, chuyện này hoàn toàn khác với đánh cho hắn một bạt tai.

Trên đời ai dám tát hắn?

Trước kia sư phụ của hắn chỉ là cường giả Hỗn Độn Cảnh, tuy rằng không phải danh hiệu mạnh nhất, nhưng mà lọt vào top 15 thì không thành vấn đề. Mà bây giờ Đế Khuyết lại thành Thánh, trở thành một trong năm người mạnh nhất thiên hạ!

Hơn nữa, Hằng Hà nhất mạch còn chưa có tân Thánh nhân xuất thế, Bạch Cốt nhất mạch Thạch Dương chỉ là gà bệnh, Huyết Sát có chút mạnh, nhưng Đế Khuyết lại tin có thể thắng được, cũng chỉ có Hoặc Thiên là đánh không lại mà thôi!

Như vậy chính là cao thủ thứ hai thiên hạ!Hơn nữa, bản thân Tào Minh Quang cũng không đơn giản a, chính là thiên tài mạnh nhất niên đại của hắn, trở thành Chân Quân 9 động cơ hồ đã là chuyện ván đóng thuyền, thậm chí còn có hi vọng nhảy vào Hỗn Độn Cảnh!

Đương nhiên, người có hi vọng nhảy vào Hỗn Độn Cảnh rất nhiều, nhưng cuối cùng bước qua chỉ khoảng trăm người mà thôi!

Tào Minh Quang có đủ tự tin và kiêu ngạo, nhưng bây giờ người hắn đối mặt lại chính là Chu Hằng!

Chu Hằng cũng không coi vào đâu, nhưng mà người đại biểu sau lưng của hắn lại vô cùng kinh khủng!

Đệ nhất Thánh thiên hạ, Hoặc Thiên!

Ngay cả tân Thánh nhân Thạch Dương đều bị Hoặc Thiên trực tiếp tát chạy, vị tân Thánh nhân này chẳng những mạnh mà tính tình còn không tốt!

Bất kính với Chu Hằng, chẳng khác nào bất kính với Hoặc Thiên! Trừ phi có thể giết người diệt khẩu, vĩnh tuyệt hậu hoạn! Nhưng bây giờ nhiều người như vậy, lại đang ở trên địa bàn của Cực Đạo Các, làm sao giết người diệt khẩu đây?

Nhưng chẳng lẽ phải gọi Chu Hằng là sư thúc sao? Không có khả năng!

Tiểu tử này vừa mới tiến vào Hắc Động Cảnh, hắn lại là Chân Quân 5 động, một ngón tay có thể nghiền chết Chu Hằng, gọi một tiếng sư thúc không phải mất hết mặt mũi sao!

Hắn không khỏi xấu hổ, tiến thối lưỡng nan.

Những người khác thấy một màn như vậy, không khỏi khiếp sợ.

Chu Hằng nghiễm nhiên tự cho mình là trưởng bối của Tào Minh Quang, nhưng mà không ngờ Tào Minh Quang không phản bác! Chuyện này thật kỳ quái!

Chu Hằng không phải Long tộc sao, tại sao lại có quan hệ với Kim Dương nhất mạch chứ?

Sư thúc, vậy không phải là sư đệ của Đế Khuyết sao? Nhưng mà trước kia chưa từng nghe qua Bạch Cốt Thánh nhân thu một đồ đệ như vậy.

Nhưng nhìn biểu tình của Tào Minh Quang, rõ ràng là không muốn nhận sư thúc này, mà cũng không thể phủ nhận mối quan hệ này.

Như vậy coi như thừa nhận thân phận của Chu Hằng rồi!

Kim Dương nhất mạch khi nào lại có quan hệ với Long tộc sâu như vậy?

Mặc kệ thế nào thì lai lịch của Chu Hằng cũng lớn đến kinh người a!

Cùng thế hệ với Thánh nhân!

Khó trách rõ ràng là huyết mạch hạ vị lại được Huyền Phượng Vũ mời, lại để Quy Vô Thọ lấy lễ tương giao, hiện tại lại còn trở thành trưởng bối của Tào Minh Quang!

Ngẫm lại mình lúc trước thật là xấu hổ với Chu Hằng, thật lố bịch, bốp bốp bốp, phải bạt tai một trận cho nhớ đời mới được!

- Minh Quang, kêu tiếng sư thúc khó như vậy sao? Chu Hằng tươi cười, lại thọc cho Tào Minh Quang một kiếm. Ai kêu tiểu tử này đê tiện, biết rõ sư thúc hắn ở đây còn muốn đưa mặt tới để hắn tát.

Tào Minh Quang biến sắc, cuối cùng vẫn cung tay, khom lưng nói: - Minh Quang bái kiến Chu sư thúc!

Phốc!

Mọi người đều phun cả thức ăn nước uống ra ngoài, cúi đầu thật sao?

Chu Hằng trong lòng lại căng thẳng, tên này rất biết nhẫn nhịn à. Người biết nhẫn nhịn đều rất phiền toái, bởi vì nếu bọn họ có thể tàn nhẫn với mình, thì càng tàn nhẫn người khác.

Cộng thêm sát khí kia, trong lòng Chu Hằng cũng lạnh như băng, hắn không ngại tìm cơ hội xử lý tên kia.

- Ha ha a! Hắn cười cười, cách không nâng lên: - Minh Quang không cần đa lễ, xuất môn tại ngoại ta cũng không quản những giáo lễ phức tạp này.

Lời này, chẳng những khiến Tào Minh Quang da mặt co rút, những người khác cũng sắc mặt cổ quái, thầm nghĩ không phải ngươi bức bách, Tào Minh Quang sao cúi đầu chứ? - - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau