KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1076 - Chương 1080

Chương 1078: Không phải con đẻ

Sắc mặt Lôi Hoàng đại biến, là người đương sự, hắn cảm ứng rõ ràng uy lực một chiêu này của Chu Hằng, thậm chí có thể tạo thành uy hiếp chí mạng tới hắn!

Chỉ là ở tình huống hiện giờ, hắn nào còn có cơ hội bỏ chạy?

Ầm!

Trong tiếng nổ nặng nề vang lên, hào quang chói lóa.

Chu Hằng nhíu mày, Lôi Hoàng còn chưa chết, cả người hắn có những ngọn lửa bùng cháy, bảo vệ lấy hắn, hóa giải công kích đánh tới.

Đây là lực lượng phù văn!

Đại nhân vật Lôi gia ban cho hắn bảo vật nào đó, sẽ tự động kích hoạt vào lúc hắn nguy hiểm nhất! Đây là phù văn, điều động lực lượng thiên địa, bình thường thì không nhìn ra có một chút gì đặc biệt.

Nhưng vậy thì thế nào?

Chỉ cần không phải phù văn của bản thân lĩnh ngộ, vậy thì có thể duy trì được bao lâu? Tên Lôi Hoàng này, hắn giết chắc rồi, không phải hành vi của đối phương ác liệt cỡ nào, mà là trên Bách Long Tinh, uy nghiêm của hắn nhất định không được phép khiêu khích!

Hơn nữa, Lôi Hoàng bị thiệt thòi một chút đã muốn dồn hắn vào chỗ chết, loại tiểu nhân này đáng chết!

Chu Hằng thả người lên, lại đánh ra công kích, hắn không tin cái phù văn này có thể vận chuyển được bao lâu!

Ầm! Ầm! Ầm!

Hiện tại hắn là Tuệ Tinh Cảnh đại viên mãn, chỉ nhìn Tuệ Tinh Cảnh, thế gian còn ai sánh vai được với hắn? Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh hai tầng siêu cấp đại viên mãn, cộng thêm Tuệ Tinh Cảnh đại viên mãn, ngay cả Thánh nhân đè cảnh giới xuống ngang tầng với hắn cũng chỉ có nước bị hắn ngược đãi!

Lôi Hoàng thì xá gì!

Hắn chỉ có nước chịu đòn, mà ngọn lửa bùng lên trên người cũng ngày càng yếu, rõ ràng lực lượng phù văn đang tiêu hao nhanh chóng, có lẽ chịu thêm 10 đòn, cũng có thể chịu được 20 đòn nữa, khẳng định phù văn này sẽ biến mất!

Điều này làm cho hắn nóng vội, trạng thái của hắn hiện giờ toàn dựa vào chiếc phù văn này, hắn không muốn chết!

Nhưng hắn lại càng oán độc, không phải bảo Chu Hằng nhường chỗ thôi sao. Ngươi không cho thì thôi, rõ ràng đã chiếm thượng phong, vì cái gì cũng không chịu bỏ qua, cứ muốn dồn hắn vào chỗ chết?

Nhưng mà không sao, phù văn hộ mệnh đã kích hoạt, có nghĩa là lão cha của hắn đã biết hắn gặp phải nguy hiểm, sẽ nhanh chóng chạy đến cứu hắn!

Đến lúc đó, thế hơn thua sẽ đảo chiều, hắn sẽ làm cho Chu Hằng quỳ xuống liếm chân, nhục nhã cho đủ, mới giết đối phương - Trước giờ, chưa từng có kẽ nào dám đánh hắn!

Lực lượng ngọn lửa ngày càng yếu, cuối cùng, ầm ầm tan vỡ dưới một quyền của Chu Hằng!

- Không.... Lôi Hoàng tràn đầy kinh hoảng, sao mà phụ thân còn chưa đến? Trong nhất thời hắn mất hết dũng khí, nào còn ý niệm độc ác trong đầu mới nãy, vội vàng hô lên: - Đừng giết ta! Đừng giết ta!

Chu Hằng hoàn toàn không nhìn, đánh ra một quyền, chỉ thẳng vào mặt Lôi Hoàng!

Nếu một quyền này đánh trúng, bằng uy lực của Yên Diệt Phù Văn là có hể đánh Lôi Hoàng thành bã!

- Ôi! Một tiếng than khẽ, một bóng người lặng lẽ xuất hiện, cực nhanh xuất hiện trước người Lôi Hoàng, vươn tay phải ra, bắt lấy tay của Chu Hằng. Đó là một văn sĩ trung niên cao ráo, mặt như ngọc, nhưng để râu dài, rất có vẻ tiên phong đạo cốt.

- Cha? Cha.... Lôi Hoàng vừa qua cơn sống chết, không khỏi kích động quá mức, hắn ôm chân đối phương, nước mắt nước mũi trào cả ra, hết cách, vừa nãy mới đi ngang một vòng trước cửa quỷ môn mà!

Lôi Uyên, cũng là phụ thân của Lôi Hoàng, hắn quay đầu liếc nhìn con mình, trong lòng không khỏi thở dài.

Hắn không có đến kịp lúc như vậy, vừa vặn ngay trong nháy mắt Lôi Hoàng sẽ chết là chạy đến. Thật ra hắn đã đến sớm một lúc, không lập tức ra tay không có nghĩa là hắn không thích con trai duy nhất này, ngược lại, hắn quá yêu thương con trai này. Cũng vì thế mà cưng chiều đứa con này quá mức, ngoài cảnh giới cao ra, căn bản thiếu thực chiến rèn giũa.

Chu Hằng là đối thủ rất tốt, tuy rằng Lôi Hoàng thua xa không địch lại, nhưng có thể mượn Chu Hằng tôi luyện ý chí của con trai cưng! Nhưng mà làm cho hắn thất vọng, vào thời điểm nguy hiểm mà Lôi Hoàng lại biểu hiện thê thảm như thế, lại đi lựa chọn đầu hàng cầu xin tha!

Thật là làm hắn tức chết mất!

Nhưng có tức thế nào đi nữa cũng hết cách, cũng không thể bỏ mặc không cứu con mình được?

Lôi Uyên nắm lấy mạch môn của Chu Hằng, vẻ mặt ôn hòa như ngọc toát ra sát khí, nói: - Tiểu hữu tội gì phải hùng hổ bức người, cứ phải dồn khuyển tử vào chỗ chết?

- Nhìn không vừa mắt, chỉ đơn giản thế thôi! Tuy rằng bị nắm mạch môn, Chu Hằng lại hồn nhiên không sợ, chỉ là Hắc Động Vương mà thôi, dù cho hắn còn chưa đạt đến độ cao đó nhưng có gì mà sợ?- Ồ! Chiếu theo ngươi nói vậy, nếu ta không vừa mắt ngươi, cũng có thể thuận tay giết ngươi? Lôi Uyên cười nói, nhưng trong tiếng cười tràn đầy ý lạnh.

Chu Hằng cười ha hả, nói: - Nếu ngươi có đủ thực lực, vậy đương nhiên là được!

- Ý của ngươi là, ta không có thực lực như thế? Lôi Uyên có chút giận dữ, hắn là Hắc Động Vương, tiểu tử này quá ngông cuồng, chỉ là Tuệ Tinh Đế dù có đến đỉnh phong thì sao? Không đến Hắc Động Cảnh căn bản không có tư cách đấu một trận với Hắc Động Vương, kém xa lắm!

- Nói lời thật, quả thật là không! Chu Hằng lắc đầu.

Lôi Uyên tăng thêm sức lên bàn tay bóp lấy cổ tay Chu Hằng, nói: - Vì sao không, ta là Hắc Động Vương, còn ngươi?

- Hắc Động Vương cũng chỉ là Hắc Động Vương, nếu ngươi là Chân Quân 5 động, vậy quả thật có năng lực giết ta, nhưng hiện tại... kém xa lắm! Chu Hằng căn bản không vận chuyển lực lượng chống cự, mặc cho đối phương tăng thêm sức.

Hiện tại thể chất của hắn có thể sánh với lão Thanh Long, thậm chí bên nào mạnh hơn còn phải kiểm chứng!

Đây là khái niệm gì?

Thể chất bốn đại thần thú là đứng đầu thế gian, có nghĩa tuy rằng thể chất của Chu Hằng hiện tại chỉ mới Tuệ Tinh Đế đỉnh phong, nhưng chỉ nói phòng ngự, sẽ hoàn toàn không sợ Hắc Động Vương!

Cũng giống như Tiểu Hỏa lúc ở Minh Tiên đã không sợ công kích của cấp Tinh Thần, như vậy thể chất của Chu Hằng sánh được với bốn đại thần thú, lúc ở Tuệ Tinh Đế đỉnh phong còn cần e ngại Hắc Động Vương? Tăng thêm mấy lần, dưới Chân Quân 5 động là không cần phải lo!

Đương nhiên, không cần lo là chỉ lực lượng, nếu dùng tới phù văn vậy thì khó nói, dù sao phù văn chính là lực lượng của thiên địa, pháp tắc lên người, phòng ngự cấp bậc thể chất sẽ phải yếu đi nhiều.

Nhưng Chu Hằng lại không chỉ có thể chất!

Lôi Uyên khó nén được kinh ngạc, tuy rằng hắn nhìn như văn nhã, nhưng trên bản chất lại là một con thần thú mà!

Cửu Anh, trạng thái hoàn toàn!

Lực lượng thần thú khủng bố cỡ nào? Nói không quá đáng, hắn phóng to ngón tay ra, bóp một cái là cả Bách Long Tinh cũng sẽ bị bóp nát bét! Nhưng cổ tay của Chu Hằng... lại hoàn toàn chịu đựng lực lượng của hắn!

Má nó, rốt cuộc ai mới là thần thú!

- Cha, giết hắn! Giết hắn! Lôi Hoàng kinh hoảng qua đi liền lục đục bò dậy, ánh mắt cực kỳ oán độc. - Không! Đừng giết hắn vội, con muốn hắn quỳ xuống cầu xin, chơi đủ rồi mới giết hắn!

Chu Hằng mỉm cười, nói:

- Sinh ra đứa con trai như thế, khẳng định là ngươi rất đau đầu đúng không?Lôi Uyên còn chưa nổi giận, Lôi Hoàng lại thẹn quá hóa giận, chỉ vào Chu Hằng mắng: - Khốn kiếp! Ngươi quỳ xuống cho ta, mau cầu xin! Mau lên!

- Ngu ngốc! Chu Hằng lắc đầu, liếc Lôi Uyên, lại nhìn Lôi Hoàng, đột nhiên cười nói. - Thật ra ngươi cũng không cần đau đầu, bộ dạng của hai ngươi căn bản không giống nhau, nói không chừng tên ngu ngốc này cũng không phải do ngươi sinh!

Phụt!

Người trong tửu lâu dù là đã chạy ra ngoài lúc đại chiến, nhưng những người chỉ cần có chút thực lực đều vây xung quanh xem náo nhiệt, mà lời Chu Hằng nói cũng không nhỏ, không ít người đã cười phun ra.

Miệng của tên này đúng là độc địa, dám nói Lôi Uyên bị cắm sừng, đây là một vị Hắc Động Vương mà!

- Khốn kiếp! Ta muốn giết ngươi! Lôi Hoàng tức muốn điên, xông lên đánh một quyền.

Sắc mặt Lôi Uyên cũng rất khó coi, mặt mũi của hắn và Lôi Hoàng quả thật khác rất xa, nhưng đó là bởi bọn họ đều là thần thú, trạng thái hình người chỉ là biến hóa thành, biến thành kiểu gì đều hoàn toàn do ý muốn, làm sao có thể dùng tiêu chuẩn loài người để cân nhắc diện mạo của thần thú chứ?

Nhưng xung quanh đa số là loài người, loài người đương nhiên phải dùng tiêu chuẩn loài người để phán đoán, không ít người đã xì xào bàn tán, nội dung tự nhiên là lão mẹ của Lôi Hoàng làm sao đi trộm tình. Rõ ràng những người này không biết gì, nhưng lại bị bọn họ tưởng tượng ra chi tiết xác thật!

Tiếng nói của bọn họ rất nhỏ, nhưng ai bảo Hắc Động Vương quá mạnh mẽ, hố đen có thể cắn nuốt mọi thứ, bao gồm cả âm thanh!

Cho nên thì thầm nhỏ cỡ nào cũng có thể bị hố đen cắn nuốt xong chuyển lại cho hắn, chỉ cần là hắn muốn biết!

Bốp!

Ngay khi Lôi Uyên thất thần, Chu Hằng giơ tay giáng xuống, đánh cho Lôi Hoàng một cái tát, đánh cho đối phương văng trở về.

Bưng mặt mình, Lôi Hoàng tràn đầy ủy khuất!

Sao mà Lôi Uyên không ngăn cản Chu Hằng ra tay? Chẳng lẽ mình thật không phải con đẻ?

Nên biết Lôi Uyên là Hắc Động Vương, nếu hắn cố ý ngăn cản, Chu Hằng làm sao đánh ra được cái tát này? Nhưng Lôi Uyên lại để chuyện này xảy ra! Hơn nữa, rõ ràng Lôi Uyên đã sớm đến, vì sao không sớm ra tay ngăn cản Chu Hằng, cứ để cho hắn xấu mặt?

Chẳng lẽ... hắn thật không phải con đẻ?

Nhưng rõ ràng hắn là Cửu Anh thuần chánh, cho dù là mẹ của hắn đi trộm tình, vậy cũng khẳng định là trộm tình với tộc nhân Cửu Anh!

Vậy là ai?

Huyết mạch người kia đương nhiên phải rất thuần khiết, bằng không làm sao có thể sinh ra đứa con huyết mạch phản tổ như hắn? Suy ngẫm lại xem bình thường người nào cưng chiều hắn nhất?

Hít! Số người cũng không ít mà!

Gia gia, tổ gia gia, thái tổ gia gia, còn có Thất thúc công, Bát đại cữu... cả đồng lớn, chẳng lẽ mỗi người bọn họ đều có qua lại với mẹ mình, ngay cả bọn họ cũng không biết rốt cuộc là con của người nào?

Lôi Hoàng tràn đầy khiếp sợ, sống hơn 1000 năm, cuối cùng hắn lần đầu biết được "chân tướng"!

Chu Hằng làm sao mà biết được, một câu tùy ý của hắn, cộng thêm Lôi Uyên thất thần dẫn tới một cái tát mà làm cho Lôi Hoàng sinh ra liên tưởng phong phú như vậy! Cái này cũng trách thời điểm Lôi Uyên thất thần thật là quá trùng hợp, hơn nữa bản thân Lôi Hoàng lại là hoa trong nhà kính không có trải qua mưa gió gì, mới bị tâm tình kích động mà có suy tưởng như thế.

- Đáng chết! Lôi Uyên hồi thần lại, không khỏi giận tím mắt, năm ngón tay xiết lại, hắn nhất đỉnh phải làm Chu Hằng đau đến khóc ra!

Quả nhiên không phải con đẻ!

Lôi Hoàng thấy rõ ràng, vì sao phải chờ đến khi hắn bị đánh rồi mới ra tay? Lúc trước cũng thế, bây giờ cũng vậy, quả nhiên là bởi vì không phải con đẻ!

Chu Hằng không hề quan tâm, thể chất của hắn hiện giờ ngang với trình độ Bảo khí Hắc Động Vương, dưới tình huống không sử dụng phù văn, Hắc Động Vương muốn hủy hoại một món Bảo khí 1 động?

Nói đùa vui thế!

- Ngươi... rốt cuộc ngươi là ai? Lôi Uyên không khỏi khiếp sợ, cuối cùng đã sinh ra hoài nghi thân phận của Chu Hằng!

Chương 1079: Lại là huyết mạch hạ vị

Loại phòng ngự thuần thân thể này thật là quá mạnh mẽ!

Ngay cả Cửu Anh cũng không làm được!

Nhưng Cửu Anh là thần thú cấp bậc gì? Ở trên Cửu Anh cũng chỉ có mười mấy chủng tộc thần thú, trong bọn họ có xuất hiện đại năng Hỗn Độn Cảnh, cho nên tăng huyết mạch chủng tộc lên một bậc!

Nó chủ yếu thể hiện ở số lượng cao thủ tầng cao nhất cùng phổ biến thể chất.

Ví như Long tộc, trong bọn họ có đông đảo cường giả cấp Hắc Động, không giống Cửu Anh, cường giả Hắc Động Cảnh gộp lại cũng chỉ mấy trăm - tuy rằng số lượng này đã đủ làm bất cứ thế lực nào cũng phải trợn mắt!

Mà cùng là Tuệ Tinh Cảnh, cùng là thể chất 90 tinh, nhưng phòng ngự Long tộc vẫn cứ mạnh mẽ hơn Cửu Anh!

Hết cách, người ta chính là có chất cao hơn một bậc!

Cho nên mới là bốn đại thần thú ngang hàng, được các thần thú thiên hạ cùng tôn sùng, bằng không thì dựa vào cái gì chứ?

Chẳng lẽ Chu Hằng đến từ mấy chủng tộc mạnh mẽ đó? Nhưng tên này không phải trạng thái hình người hoàn toàn hay sao? Chẳng lẽ... hắn cũng là huyết mạch hoàn toàn phản tổ?

Nếu quả thật như thế, nói rõ địa vị của Chu Hằng ở chủng tộc kia khẳng định là rất trọng yếu - đó là đương nhiên, bất kỳ hậu duệ nào chưa đạt đến Hắc Động Cảnh nhưng đã có huyết mạch hoàn toàn phản tổ, đặt ở chủng tộc nào cũng được coi như bảo bối hơn cả bảo bối!

Tựa như Lôi Hoàng, hắn chính là huyết mạch hoàn toàn phản tổ, thế mới được cưng chiều như vậy, toàn bộ tộc Cửu Anh chiều chuộng!

Nhìn vẻ mặt không ngừng thay đổi của Lôi Uyên, Chu Hằng cười ha hả, nổi lòng đùa giỡn, cố ý hóa rồng cánh tay bị đối phương bắt lấy.

- Long tộc! Lôi Uyên kinh hãi, bỗng buông tay ra, lui lại hai ba bước!

Long tộc, một trong bốn đại thần thú, hơn nữa trước nay luôn nổi dạnh ngạo mạn! Từ điểm này, rất phù hợp với biểu hiện của Chu Hằng nãy giờ!

Mấu chốt là, vuốt rồng này không chỉ có ngoại hình!

Tuyệt đối là thật!

Lôi Uyên không phải chưa từng luận bàn với Long tộc, biết rõ ràng "tính chất" của vuốt rồng là thế nào!

Long tộc luôn ở trên cao, một trong thế lực hùng mạnh nhất Minh giới!

Nhưng mà, Lôi Uyên nhìn kỹ lại, sắc mặt liền trở nên cực kỳ cổ quái, buộc miệng nói: - Huyết mạch hạ vị!

Huyết mạch hạ vị cái mặt mẹt nhà ngươi!

Ngươi có thấy qua huyết mạch hạ vị mạnh mẽ đến thế chưa?

Chu Hằng buồn bực, vảy rồng màu tím đối với tất cả thần thú đều là vũ khí trào phúng tập thể hiệu quả. Đối với thần thú luôn theo tôn sùng thuyết huyết mạch mà nói, màu lai liền đại biểu cho huyết mạch thấp kém, là huyết mạch hạ đẳng, thuộc loại đối tượng bị cực kỳ khinh bỉ!

Ngay cả bản thân Lôi Uyên đã tự lĩnh giáo phòng ngự kinh khủng của Chu Hằng, nhưng sau khi nhìn thấy vảy rồng màu tím, vẫn không nhịn được khinh miệt.

Nha, ngươi chỉ là huyết mạch hạ vị!

Huyết mạch hạ vị, đặt ở bất cứ chủng tộc thần thú nào cũng chỉ là rác rưởi!

Khó trách Chu Hằng lại ở chỗ cách xa Long Vực như vậy, thì ra là huyết mạch hạ vị, Long Vực căn bản không thu! Nếu không được Long Vực thừa nhận, vậy không coi là Long tộc, có giết thì đã sao?

Lui lại một bước, ngay cả làm thịt một con Long tộc huyết mạch hạ vị, nể mặt bộ tộc Cửu Anh, vậy tối đa chỉ là bồi thường một chút, tuyệt đối không cần phải mạng đền mạng!

Nghĩ đến đây, Lôi Uyên lập tức dẹp hết kiêng kỵ, sát tâm trào ra!

- Chỉ là huyết mạch hạ vị! Lôi Uyên khinh bỉ nói. Ở trong thần thú, huyết mạch hạ vị chính là câu mắng có sức sát thương lớn nhất, uy lực lớn hơn không biết bao nhiêu lần so với "dmm" "đậu 18 đời tổ tông nó"!

Chu Hằng không phải thần thú, nhưng da mặt vào co rút, hắn ở Long Vực đã nghe lời này không biết bao nhiêu lần, thậm chí chạy đến Chu Tước tinh vực cũng thường xuyên nghe được, nghe nhiều dĩ nhiên sẽ phiền!

- Lão già ngươi có biết nói tiếng người hay không, không biết nói tiếng người thì ngậm miệng lại, đừng có miệng phun đầy phân! Nói đến đấu võ mồm, Chu Hằng nào sợ ai? Con lừa đê tiện không ra, quả thật vô địch thiên hạ!

Lôi Uyên lập tức liền đỏ hết cả mặt, hắn có bao giờ bị nhục mạ như thế? Miệng của tiểu tử này luyện từ đâu ra, sao mà độc mồm như vậy?

- Ta muốn giết ngươi! Hắn giận không thể nén, vỗ chưởng đánh về phía Chu Hằng.Chu Hằng tiện tay một chưởng đẩy Phong Liên Tình ra xa xa trước, sau đó hai đấm nắm chặt, chiến đấu Lôi Uyên.

Một khi Hắc Động Vương nổi giận, lực phá hoại tuyệt đối kinh người!

Chu Hằng phải lập tức phát động Yên Diệt Phù Văn, vòng thiên hà cũng lập tức vận chuyển, không ngừng giam cầm công kích của Lôi Uyên, hắn thừa cơ tránh né, thật không né được thì lợi dụng Yên Diệt Phù Văn cắn nuốt.

Yên Diệt Phù Văn của hắn tự nhiên không thể so với hố đen chân chính, nhưng chỉ dùng để cắn nuốt một ít dư sóng lực lượng thì dư sức.

Lôi Uyên không khỏi cả kinh, huyết mạch hạ vị này thật là mạnh!

Không! Thế này không chỉ hình dung là mạnh nữa, quả là biến thái!

Nên biết Hắc Động Vương đối với Tuệ Tinh Cảnh là nghiền ép tuyệt đối, một bên chân chính nắm giữ pháp tắc thiên địa, bên kia chỉ mới học bước đi, loại chênh lệch này lớn đến không thể dùng bất cứ thủ đoạn nào để bù đắp.

Đừng nói Tuệ Tinh Đế đỉnh phong, ngay cả đã lĩnh ngộ pháp tắc đầy đủ, một chân đặt vào chuẩn Hắc Động Cảnh cũng vô dụng, chỉ cần không thành Hắc Động Cảnh, như vậy mọi thứ đều là hư ảo!

Nhưng Chu Hằng lại chống đỡ được, tuy rằng rất miễn cưỡng, nhưng quả thật là chống được!

Tại sao lại có huyết mạch hạ vị nghịch thiên như vậy?

Tuy nhiên, cung đã giương không thể thu hồi, phải xử lý! Bằng không để cho huyết mạch hạ vị yêu nghiệt như vậy hoàn toàn trưởng thành, vậy thậm chí có thể dẫn tới rắc rối lớn đối với toàn bộ Cửu Anh tộc!

Lôi Uyên sát khí tăng vọt, hai tay múa lên, đã vận chuyển ra hố đen, từng đạo phù văn ngưng kết chớp động trên tay hắn, hắn đối phó toàn lực, nhất định phải diệt trừ hậu họa Chu Hằng trước khi trưởng thành.

Chu Hằng ngày càng khó khăn, hắn quả thật nghịch thiên, thể chất thậm chí mạnh mẽ đến mức đỡ được cả Hắc Động Vương công kích, nhưng đối với phù văn, vẫn cứ không đủ! Sau khi Lôi Uyên đối phó toàn lực, hắn không ngừng dính công kích, vô cùng chật vật.

May mắn, thể chất Long tộc không phải đồ bày trí, dù cho chống lại phù văn không thể phát huy toàn bộ hiệu quả, nhưng cũng có thể triệt tiêu ít nhất 5 phần lực phá hoại, làm cho Chu Hằng có thể chống đỡ được.

Nhưng thủ không được lâu, hơn nữa còn đang không ngừng bị thương!

Trong lòng Lôi Uyên lạnh lẽo, tiểu tử này quả thật quá nghịch thiên, nhưng cuối cùng chỉ là Tuệ Tinh Đế, vẫn khó thoát cái chết!

Dù sao... vẫn có chênh lệch lớn!

Trong lòng Chu Hằng thở dài, Hắc Động Vương thật sự là rất mạnh, loại chênh lệch này chỉ dựa vào bản thân cố gắng cũng căn bản không thể bù đắp, đừng nói chiến thắng, có đánh ngang tay cũng không được! Có lẽ, khi hắn đạt đến Tuệ Tinh Cảnh siêu cấp đại viên mãn thì có thể đánh một trận, nhưng không phải là hiện tại!

Tuy nhiên, bản thân cố gắng cũng không thể bù lại chênh lệch đó, cũng không có nghĩa là Chu Hằng thật sự không còn cách nào!Ý niệm vừa động, tế ra hắc kiếm, tế ra Hỏa Thần Lô, tế ra Lạc Nhật Cung!

Hỏa Thần Lô lơ lửng trên đầu, phun ra những cơn sóng lửa, còn Lạc Nhật Cung tự động kéo ra, tên thủy tinh nhắm thẳng ngực Lôi Uyên. Chu Hằng cầm kiếm đứng thẳng, vẻ mặt nghiêm nghị, như hắn mới là Hắc Động Vương cao cao tại thượng.

Trong lòng Lôi Uyên lại phát lạnh, bản năng của hắn cảm ứng được áp lực!

Áp lực lớn nhất đến từ cây cung kia, mũi tên cho hắn một loại ảo giác như xuyên thủng thân thể! Bếp lò kia xếp thứ, ngọn lửa làm cho người tinh thông tu đạo thủy hỏa như hắn cũng phải sinh ra sợ hãi!

Còn thanh hắc kiếm kia... rõ ràng không biểu lộ ra uy áp gì, nhưng Lôi Uyên không hề nghĩ rằng đó là phàm khí, càng là bề ngoài xấu xí, có thể càng có lực sát thương kinh người!

Chẳng lẽ ba mòn này đều là Bảo khí cấp Hắc Động?

Sắc mặt Lôi Uyên phát xanh, ba món Bảo khí cấp Hắc Động, đây là khái niệm gì? Dù cho tộc Cửu Anh nội tình thâm hậu như vậy, cũng vẫn không làm được mỗi một cường giả cấp Hắc Động đều có một món Bảo khí cấp Hắc Động!

Nhưng một mình tiểu tử này liền lấy ra ba cái!

Xanh mặt một hồi, Lôi Uyên lại trào ra tham lam mãnh liệt, chỉ cần xử lý Chu Hằng, ba món này - ít nhất hai món Bảo khí cấp Hắc Động sẽ đều thuộc về hắn, thanh hắc kiếm kia quả thật không nhìn ra có phải Bảo khí hay không!

- Đừng có ảo tưởng không thực tế như vậy, ngươi còn không xứng với ba món Bảo khí này! Chu Hằng nhàn nhạt nói.

- Ha ha ha! Ngay cả ta cũng không xứng, chẳng lẽ ngươi xứng hay sao? Lôi Uyên cười to, hắn là Hắc Động Vương, còn Chu Hằng chỉ là Tuệ Tinh Đế!

Đây là chênh lệch!

- Ta xứng, ngươi không xứng, đây là sự thật! Chu Hằng dùng giọng điệu bình thản nói, giống như đang bày tỏ một sự thật hiển nhiên.

Chỉ là thái độ dĩ nhiên này làm cho Lôi Uyên càng thêm tức giận, chỉ là tiểu tử Tuệ Tinh Cảnh mà thôi dựa vào cái gì lớn lối như thế?

- Muốn chết! Lôi Uyên giận dữ ra tay, tay trái dùng lửa, tay phải dùng nước, hai đạo phù văn vận chuyển.

Hắn chỉ là Hắc Động Vương, có nghĩa hắn đi trên một đại đạo thiên địa chưa quá 5 bước, bằng không hắn đã có thể sinh ra hố đen thứ hai. Cửu Anh là thần thú thủy hỏa, trời sinh am hiểu đạo thủy hỏa, còn Lôi Uyên chính là dùng hỏa đạo tiến vào cấp Hắc Động.

Nhưng hắn trình độ thủy đạo của hắn không kém bao nhiêu, bởi vì lúc hắn ở Tuệ Tinh Cảnh thức tỉnh phù văn huyết mạch chính là thuộc tính thủy, sau khi thể chất của hắn tiến vào Hắc Động Cảnh cũng đạt đến uy lực Hắc Động Vương!

Bởi vậy, rõ ràng hắn là Hắc Động Vương, trên thực tế lại có chiến lực Hắc Động Hoàng!

Đây là chỗ đáng sợ của thần thú!

Thủy hỏa đồng tu!

- Bếp lò, đốt cho ta! Chu Hằng nói.

- Gào gào gào! Cuối cùng bổn tọa thoát khỏi đại ma nữ kia, có thể đại hiển thần uy rồi! Hỏa Thần Lô hưng phấn hét to lên, 5 năm qua nó chịu khổ, mỗi ngày bị Hồng Nguyệt bắt buộc luyện đan cung cấp cho chúng nữ Ứng Mộng Phạm cùng với từ trên xuống dưới lão Chu gia, lão Triệu gia. Có những loại cấp thấp đến không thể thấp hơn, làm nó cảm thấy rất mất mặt, nhưng ai bảo nó rơi vào trong tay Hồng Nguyệt, không dám hé răng rên một tiếng!

Hiện tại trở vào tay Chu Hằng, cuối cùng nó thoát ly bể khổ!

Ầm!

Ngọn lửa cuốn lên, ngùn ngụt tận trời!

Hỏa Thần Lô có thể xác định là cấp bậc 9 động, đương nhiên tác dụng lớn nhất vẫn là nó có thể tự động luyện đan, cái này tuyệt đối chiếm 8 phần số điểm. Nhưng cái bếp lò này đời trước là Thái Dương Tinh Kim, đã trải qua không biết bao nhiêu tỷ tỷ năm mới hình thành, sức chiến đấu cũng tuyệt đối không kém!

Trên lý thuyết, Hắc Động Cảnh đi trên mỗi một loại đại đạo tối đa là 10 bước, Hỏa Thần Lô lại là kỳ vật do thiên địa sinh thành, trên đại đạo hệ hỏa cùng đan đạo, nó lại đi ra ít nhất 30 bước!

Vậy tuyệt đối không đơn giản chỉ là Hắc Động Đế, mà là có thể so sánh với Chân Quân 5 động!

Dù cho Chu Hằng không thể hoàn toàn kích thích hoạt ra uy lực đó, nhưng Hỏa Thần Lô không chỉ là khí đơn thuần, nó có hồn của mình, linh hồn chân chính! Mượn linh lựccủa Chu Hằng thúc đẩy, ít ra nó có thể phát huy được 1 thành uy lực!

Một thành uy lực của Chân Quân 5 động còn chưa đủ hả?

Chương 1080: Chờ cứu binh

Ngọn lửa ngập trời, Hỏa Thần Lô đại phát thần uy, hoàn toàn trấn áp ngọn lửa mà Lôi Uyên đánh ra, nước lửa tương khác, không có phân chia ưu khuyết tuyệt đối, chỉ xem bên nào mạnh hơn, mà bây giờ khẳng định là Hỏa Thần Lô đứng ở thế mạnh.

- Ha ha ha ha! Chơi lửa ở trước mặt bổn tọa, đúng là chơi lửa phỏng tay! Hỏa Thần Lô kiêu ngạo cười to, nó cùng phẩm tính như con lừa đê tiện, vô cùng biết ỷ mạnh hiếp yếu, nếu ở trước mặt Hồng Nguyệt thì khẳng định nó không dám rên một tiếng.

Lôi Uyên thiếu chút nữa giận điên, hắn đường đường là cường giả Cửu Anh tộc, lại bị một món Bảo khí xem thường!

Nhưng món Bảo khí này thật là cổ quái, còn biết tự biên tự diễn, giống như có sinh mệnh chân chính, linh hồn chân chính!

Vù!

Ngay lúc này, Lạc Nhật Cung bắn ra!

Đây chính là Bảo khí Hỗn Độn Cảnh, có được đặc hiệu nhất định, đó chính là cung bắn là tên tới, hoàn toàn bỏ qua không gian!

Trước kia thực lực Chu Hằng còn yếu, không đủ phát huy uy lực của món Bảo khí này - đương nhiên hiện tại cũng không thể, nhưng theo thực lực của hắn tăng mạnh, đã có thể phát huy được uy lực tăng vọt!

Lôi Uyên chỉ chớp mắt một cái, mũi tên đã bắn tới ngực hắn!

Hố đen phát uy, bắt đầu tự động cắn nuốt!

Nhưng mũi tên này quá nhanh, khi hố đen bắt đầu cắn nuốt lực lượng, thật ra mũi tên đã bắn tới người Lôi Uyên!

Phập! Hoa máu tuôn ra, mũi tên đã cắm vào người sâu ba tấc, nhưng cuối cùng cũng bị chặn lại - bị lực hố đen cắn nuốt cùng phòng ngự mạnh mẽ của bản thân Lôi Uyên! Trọng yếu nhất vẫn là thực lực Chu Hằng quá yếu, bằng không đổi thành một vị Hắc Động Vương khác giương cung bắn ra, cam đoan đã xuyên thủng tim Lôi Uyên!

Phụt!

Bảo khí Hỗn Độn Cảnh trên đời này có tổng cộng mấy món!

Lôi Uyên che vết thương lùi nhanh ra sau, vẻ mặt toát ra kinh hãi mãnh liệt!

Lạc Nhật Cung! Đó là Lạc Nhật Cung!

Bảo khí của Xạ Thiên Tiễn Tôn sử dụng năm đó, nhưng theo Xạ Thiên Tiễn Tôn ngã xuống, món Bảo khí này cũng không biết tung tích, không ngờ tới lại rơi vào tay Chu Hằng!

Trong truyền thuyết, món Bảo khí này có được đặc hiệu bỏ qua không gian!

Quả nhiên như thế, bằng không chỉ là Tuệ Tinh Đế bắn tên thì làm sao trúng vào hắn?

Không tốt!

Lôi Uyên bừng tỉnh, đặc hiệu của Lạc Nhật Cung chính là bỏ qua khoảng cách, hắn lại đi lui ra sau, vậy không phải rõ ràng là để cho Chu Hằng bắn thoải mái còn gì?

Vù! Vù! Vù!

Nhưng đã trễ, từng mũi tên thủy tinh bắn tới, trên người hắn lại tuôn ra những đóa hoa máu! Hơn nữa, tên thủy tinh này còn có đặc hiệu tự động trở về, thực lực Hắc Động Vương của Lôi Uyên còn không thể ngăn cản được!

Không phải không được, nhưng ít nhất cũng phải là cấp Hỗn Độn?

Còn tiếp tục như thế, hoặc là hắn bị tiêu hao đến chết, hoặc là chật vật bỏ chạy!

Nhưng đó đều không phải kết quả mà Lôi Uyên muốn!

Phản kích, hắn phải phản kích!

Lôi Uyên đánh về phía Chu Hằng, nhưng muốn kéo ra khoảng cách thì đơn giản, còn muốn lại gần nữa thì khó khăn!

Từng mũi tên không nhìn khoảng cách trực tiếp bắn trúng, mỗi một mũi tên đều mang theo lực lượng mạnh mẽ. Ngay cả Lôi Uyên cũng không dễ chịu, thân hình không ngừng bị ngừng trệ, hơn nữa Chu Hằng còn không phải cọc gỗ, chẳng lẽ hắn không biết chủ động kéo ra khoảng cách?

Lôi Uyên rất buồn bực, nói chiến lực chân thật, tuy rằng Chu Hằng rất biến thái nhưng vẫn không phải đối thủ với hắn. Nhưng lại bởi vì hắn ứng đối sai lầm, hiện tại lại rơi vào trạng thái quẫn bách bị người ta bắn đầy người!

Làm sao đây, còn tiếp tục nữa không phải là cách!

Ánh mắt của hắn chợt ngưng, thấy được Phong Liên Tình ở đằng xa đang vừa ăn vừa xem đến thú vị, trong lòng không khỏi nổi lên một ý.

Tuy rằng như vậy rất vô sỉ, nhưng cũng còn hơn là bị một tên tiểu bối, đặc biệt là huyết mạch hạ vị bắn liên hồi!
Hắn lập tức gập người, lao thẳng về phía Phong Liên Tình.

- Không biết xấu hổ! Chu Hằng khẽ mắng một tiếng, đường đường Hắc Động Vương lại đi xuống tay với võ giả Thiên Hà Cảnh nhỏ bé, đúng là không cố mặt mũi mà! Hắn bắn ra một mũi tên, muốn ngăn cản Lôi Uyên.

Nhưng tốc độ của Hắc Động Vương nhanh cỡ nào, chỉ lóe lên một cái, Lôi Uyên đã tới trước người Phong Liên Tình, một tay nắm cổ cô gái nhỏ. Hắn hừ lạnh, nhìn về phía Chu Hằng, nói: - Còn không ngừng tay?

- Lão già, ngươi còn biết xấu hổ hay không? Chu Hằng tức giận.

- Hừ! Đừng nói nhảm nữa, không muốn nó chết, dùng Lạc Nhật Cung để trao đổi! Lôi Uyên mang theo giọng tham lam nói, Lạc Nhật Cung đó, đây là Bảo khí cấp Hỗn Độn, ở trong tay một tên võ giả Tuệ Tinh Cảnh nhỏ bé này đã có thực lực mạnh mẽ như vậy, nếu để hắn sử dụng... còn không phải cường giả 9 động cũng có thể bị bắn chết?

Hắn đã nghĩ qua hay, tuy rằng thực lực Chu Hằng không kém hắn, nhưng dù so cũng là hai cảnh giới siêu cấp đại viên mãn thêm một cái cảnh giới đại viên mãn, chênh lệch thật sự tuyệt đối không quá lớn, dù cho hắn sử dụng Lạc Nhật Cung cũng tối đa tạo thành uy hiếp đến Chân Quân 5 động.

Nhưng như vậy đã đủ đáng sợ, Hắc Động Vương có thể uy hiếp được Chân Quân 5 động, còn muốn gì nữa?

Chu Hằng liếc hắn, lại nhắm Lạc Nhật Cung ngay vào Lôi Hoàng, nói: - Nếu như ngươi dám ra tay, ta liền giết con trai tiện nghi của ngươi!

Đậu! Tiểu tử này quá đáng chết, ngay cả uy hiếp người cũng còn muốn chiếm tiện nghị!

- Ngươi dám... Sắc mặt Lôi Uyên đại biến, đây là con duy nhất của hắn, hơn nữa sinh ra đã là huyết mạch hoàn toàn phản tổ, được trong tộc ký gửi hy vọng cực lớn!

- Vì sao ta không dám? Chu Hằng nhàn nhạt nói. - Ngươi dám dùng nữ nhân của ta để uy hiếp ta, vì sao ta không thể dùng con của ngươi để uy hiếp ngươi? Đúng là buồn cười, chẳng lẽ chuyện hay ho trên đời này đều phải bị ngươi chiếm hết mới đúng?

- Phi phi phi! Bổn cô nương không phải nữ nhân của ngươi, ngươi đừng có làm bẩn trong sạch của bổn cô nương! Phong Liên Tình lại kêu to.

Lôi Hoàng kinh sợ, hắn tận mắt thấy uy lực của Lạc Nhật Cung, ngay cả lão cha của hắn cũng bị bắn đến máu me tung tóe, nếu đổi thành hắn, chỉ sợ một mũi tên là đủ để lấy mạng nhỏ của hắn!

Cha ruột ơi, người nào là cha ruột mau đến cứu con đi! Nói không chừng lão cha tiện nghi này sẽ vì bảo vật mà không bận tâm tới tính mạng của hắn - một đứa con tiện nghi so sánh với một món Bảo khí cấp Hỗn Độn, căn bản không cần phải so sánh bên nào trọng yếu hơn!

Vẻ mặt Lôi Uyên không ngừng biến đổi, nếu hắn thả Phong Liên Tình ra, vậy sẽ không uy hiếp được nhược điểm của Chu Hằng, ngẫm lại mấy lần công kích dính phải vừa rồi, sắc mặt của hắn không khỏi trắng thêm vài phần!

Hắn không muốn lại bị bắn nữa!

Nhưng sự do dự đó lọt vào mắt Lôi Hoàng lại càng thêm hiểu lầm, quả nhiên không phải con đẻ mà, bằng không, vậy thì cần gì do dự? Mọi người đều có con tin, tự nhiên phải trao đổi thôi!

Lôi Uyên do dự thật ra có đạo lý, bởi vì lần này đến Bách Long Tinh không chỉ có mỗi hắn là cường giả cấp Hắc Động, tộc Cửu Anh còn điều động một vị Chân Quân 5 động! Hắn đang kéo dài thời gian, kéo cho đến khi vị cường giả kia đến!

Hắn là Hắc Động Vương, không thể trấn áp Chu Hằng, như vậy Chân Quân 5 động vẫn phải được chứ?

Cho nên, hắn phải kéo cho đến khi vị cường giả trong tộc đến đây.
- Ngươi thu cung trước! Lôi Uyên nói, đàm phán thôi, tới từng chút một, không vội.

- Ngươi thả người trước! Chu Hằng yêu cầu ngược lại, nơi này là Bách Long Tinh, là địa bàn của hắn! Địa bàn của ta đương nhiên ta làm chủ!

- Lạc Nhật Cung của ngươi có đặc hiệu bỏ qua khoảng cách. Ta thả người, căn bản không cản được ngươi, nếu ngươi đổi ý tiếp tục bắn thì sao? Lôi Uyên nhàn nhạt nói.

Bảo ngươi thả người thì thả người, ừ ừ ờ ờ làm gì, dù sao không phải là ngươi bị mũi tên chỉ vào!

Sắc mặt Lôi Hoàng trắng bệch, trong lòng tràn đầy sợ hãi. Bởi vì Lạc Nhật Cung đang nhắm vào hắn, nếu đột nhiên Chu Hằng tuột tay bắn ra thì sao đây?

Chu Hằng lộ ra vẻ lắng nghe, đột nhiên mỉm cười, nói: - Thì ra ngươi còn có hỗ trợ khác!

Lôi Uyên cả kinh, làm sao Chu Hằng biết được?

- Bởi vì ta đã cảm ứng được! Chu Hằng nhắm mắt lại. - Còn có, 3...2...1. Đến rồi!

Vù! Lời hắn vừa dứt, một bóng người đã lao vụt tới!

Hít!

Da mặt Lôi Uyên điên cuồng co quắp, Chu Hằng lại có thể cảm ứng được một vị Chân Quân 5 động giá lâm đây là năng lực gì? Nên biết ngay cả hắn cũng không cảm ứng được! Tên này thật là đáng sợ, nhất định phải diệt trừ!

Hắn lại nghĩ hơi quá rồi, bởi vì không phải là Chu Hằng cảm ứng được vị Chân Quân 5 động tộc Cửu Anh này, mà là Chu Hằng thu được Hồng Nguyệt truyền âm.

Vừa mới đến là Chân Quân 5 động tộc Cửu Anh, nhìn khoảng 60, mái tóc đỏ, dáng người to lớn, mắt sáng ngời có thần, như sẽ sáng lên.

Chân Quân 5 động, chạy tới chỗ nào cũng có thể xưng là cao thủ, cường giả!

Tự nhiên lão nhân này cũng cho là thế, hai tay hắn bắt sau lưng, ánh mắt chớp động không hài lỏng.

Hắn thu được Lôi Uyên xin giúp, nhưng khốn nạn là đối thủ lại chỉ là một tên Tuệ Tinh Đế! Khi vừa nhận được tin tức này, hắn quả thật có xúc động muốn giết người - không phải giết Chu Hằng, mà là giết Lôi Uyên!

Má nó một thân tu vi của ngươi tu luyện trên thân chó rồi hả?

Đường đường Hắc Động Vương mà cả Tuệ Tinh Đế cũng đánh không lại, còn phải xin hỗ trợ? Mặt mũi của tộc Cửu Anh cũng bị mất hết rồi!

Nhưng có cách nào, không nhìn mặt tăng cũng phải nể mặt phật, Lôi Hoàng còn ở đây mà! Tiểu bối nàđược huyết mạch cực thuần chánh, ngày sau có tiền đồ lớn, nhất định phải để ý!

Vì thế, hắn đã đến!

Vị cường giả này gọi là Lôi Kinh Thiên, tên rất khí phách, thực lực cũng quả thật bất phàm.

- Hả! Hắn nhìn thấy Lạc Nhật Cung trong tay Chu Hằng, trong ánh mắt toát ra vẻ suy tư, nhưng lập tức toát ra bất ngờ mừng rỡ, rõ ràng là hắn cũng nhận ra được Lạc Nhật Cung! Dù sao cũng là cường giả lâu năm, chỉ cần nhìn liền nhận ra, không giống Lôi Uyên bị bắn đầy mặt rồi mới lộn ký ức lôi ra.

- Buông cung ra, ngươi tự sát đi! Lôi Kinh Thiên chắp tay sau lưng, hoàn toàn bày ra khí phái tiền bối cao nhân.

- Chó má! Chu Hằng hừ một tiếng, nói: - Bếp lò, đốt cho ta!

- Hay là thôi đi, hình như lão già kia rất lợi hại! Tính đê tiện bắt nạt kẻ yếu của Hỏa Thần Lô lập tức phát tác, uy lực mạnh nhất của nó cũng chỉ là cấp bậc 5 động, hơn nữa ở trong tay Chu Hằng cũng còn chưa đạt đến.

Chu Hằng lắc đầu, nói: - Ngươi cứ thích tiện như thế, dù là về sau có tu thành thân người, vậy cũng là tiện nhân!

- Phì! Chu tiểu tử, ngươi đang sỉ nhục bổn tọa hả? Hỏa Thần Lô lập tức giận dữ.

- Quả thật là thế, ngươi muốn sao?

- Bổn tọa.... Bổn tọa... Bổn tọa đương nhiên là nhịn! Hỏa Thần Lô cười gượng, trình tự tu vi của Chu Hằng sắp đạt đến cấp bậc như nó, hơn nữa rõ ràng còn có thể vượt xa, đắc tội Chu Hằng cũng không được!

Hơn nữa, Chu Hằng đã hứa với nó còn phải đi Chu Tước tinh vực trộm dị hỏa, vậy thì càng thêm không thể đắc tội!

- Các ngươi... giỏi lắm! Lôi Kinh Thiên trầm giọng, một người một bếp lò này thật mặc kệ hắn mà đấu võ mồm, đúng là quá miệt thị hắn mà!

Chương 1081: Tự sát đi

Hắn là ai vậy?

Chân Quân 5 động, trên đời này có thể xưng là một trong những nhân vật cường giả đỉnh cao, dù là cường giả Hỗn Độn Cảnh thấy đều để ở trong lòng, có được tiếng nói.

Mà dù không lo lắng điểm ấy, hắn vẫn là người Cửu Anh tộc!

Cửu Anh, chẳng những là thần thú thiên địa, hơn nữa còn là tồn tại tương đối mạnh trong thần thú thế, trong tộc có chí cường giả cấp bậc 9 động, chỉ kém mảy may có thể bước vào Hỗn Độn Cảnh !

Lại dám bất kính đối với hắn?

Hơn nữa còn là một cái tiểu bối Tuệ Tinh Cảnh, hơn nữa còn là một kiện Bảo khí - tại sao Bảo khí này đê tiện như vậy?

- Tiểu bối, cho ngươi tự sát đã là khai ân ngoài vòng pháp luật, nên biết rằng trên đời này có rất nhiều thủ đoạn khiến người ta sống không bằng chết! Lôi Kinh Thiên lạnh lùng nói, sắc mặt lạnh như băng .

- Thất tổ gia, để ta giết tên hỗn đản này! Lôi Hoàng mạnh hét lớn.

Lôi Kinh Thiên liếc nhìn Lôi Hoàng, có vẻ cưng chìu. Hắn nghĩ nghĩ, nói: - Được, ngươi tự mình động thủ!

Lôi Hoàng vừa nghe, lập tức mừng rỡ.

Chênh lệch a!

Lôi Hoàng đã tẩu hỏa nhập ma, bằng không chỉ cần thần trí hắn hơi chút thanh tỉnh có thể nghĩ, Lôi Kinh Thiên cùng Lôi Uyên có thể đặt chung một chỗ sao? Một cái mới là Hắc Động Vương, một ... cái khác lại là Chân Quân 5 động, chênh lệch này hoàn toàn là trời và đất!

Chu Hằng cũng không thèm nhìn tới Lôi Hoàng, loại hóa sắc này ngay cả tư cách để hắn đối đãi cũng không có, bất quá là huyết mạch tinh thuần, nếu không thật để cho loại đần độn này đi tu luyện. Ngay cả có thể đạt tới Tuệ Tinh Cảnh hay không đều là vấn đề.

Hắn nhìn Lôi Kinh Thiên, nói: - Lão già, ta khuyên ngươi tự sát, miễn cho đến lúc đó làm liên lụy toàn bộ Cửu Anh tộc!

- Tiểu tử thật cuồng! Lôi Kinh Thiên hừ lạnh một tiếng, ánh mắt lại nhìn sang Lôi Uyên.

Hắn tới chậm, căn bản không biết Chu Hằng, chỉ biết là một cái Tuệ Tinh Đế mà thôi, lại để Lôi Uyên sứt đầu mẻ trán, lại phải bắt cóc một thiếu nữ Thiên Hà Cảnh làm con tin chống cự lại.

Thật sự quỷ dị, bởi vậy cho dù Lôi Kinh Thiên thân là Chân Quân 5 động, có thể hoàn toàn nghiền ép Chu Hằng đều không dám khinh thường. Hỏi thăm hướng về Lôi Uyên.

Tuy rằng không nói một câu, nhưng Lôi Uyên đâu có thể nào không lĩnh hội đến ý nghĩa cái nhìn này, hắn vội vàng nói: - Thất thúc, người này là Long tộc!

Long tộc!

Lôi Kinh Thiên cả kinh trong lòng, khó trách!

Thiên hạ thần thú với bốn đại thần thú cầm đầu, mà Long tộc là một cái trong số đó. Thế lực hơn xa không phải Cửu Anh có thể so sánh! So sánh số lượng cường giả 9 động một chút sẽ biết, Cửu Anh tộc mới mười mấy, nhưng một cái chi nhánh Long tộc vượt qua số lượng này!

Huống chi Long tộc còn có hai vị cường giả Hỗn Độn Cảnh tọa trấn, đây mới thật sự là uy hiếp!

Long tộc không thể đắc tội!

Khó trách khẩu khí của tiểu tử này như vậy, nguyên lai ỷ có Long tộc làm hậu trường! Đáng ghét , tuy rằng không cam lòng, nhưng Long tộc không thể đắc tội a!

- Tuy nhiên. Hắn chỉ là huyết mạch hạ vị, hẳn cũng không được Long tộc thừa nhận, lúc này mới có thể lẻ loi một mình! Ngay tại Lôi Kinh Thiên đang suy nghĩ thu tràng như thế nào, lại nghe Lôi Uyên nói.

Thiếu chút nữa làm Lôi Kinh Thiên tức chết!

Con mẹ nó, có biết nói chuyện hay không a? Nói toàn bộ sẽ chết a? Tại sao phải nói một nửa a! Ngươi cố ý dọa lão tử sao?

Huyết mạch hạ vị, phi, đó chính là con kiến!

Ở trong bất kỳ thần thú đều giống nhau, huyết mạch hạ vị đại biểu cho nhỏ yếu, mà thế giới này với người mạnh là vua, thần thú lại chỉ luận lực lượng. Huyết mạch hạ vị quả thực dọa người, sanh ra nên bóp chết !

Long tộc tự cao tự đại như vậy, làm sao có thể thừa nhận một cái dã chủng huyết mạch hạ vị?

Không có việc gì, xử lý giết chết, tuyệt đối không rước lấy Long tộc trả thù!

Tiểu tử kia cầm Lạc Nhật Cung trong tay a!

- Thất tổ gia?Lôi Hoàng thúc giục. Nếu không có Lôi Kinh Thiên trấn áp hắn không dám đến gần Chu Hằng.

- Ngươi cứ việc ra tay! Lôi Kinh Thiên đã nghĩ cho kỹ, người phải giết, Bảo khí phải đoạt!

Lôi Hoàng lập tức lộ ra không khí vui mừng, sải bước hướng về Chu Hằng, đi càng gần, sắc mặt của hắn càng âm trầm!

Hắn từng bước tới gần, không kìm nổi lộ ra một tia cười lạnh.

- Chỉ có một lần cảnh cáo, ra tay, tự gánh lấy hậu quả! Chu Hằng dựng thẳng một ngón tay lên.

- Ha ha ha ha, đến lúc này ngươi còn dám mạnh miệng? Tốt lắm, tốt lắm, hy vọng thời điểm ngươi gào thảm xương cốt cũng có thể cứng như thế, làm cho thời gian dài một chút! Lôi Hoàng cười lạnh nói.

Hắn đã đi tới trước mặt Chu Hằng, thời điểm đang muốn tát, đã thấy Chu Hằng không ngờ ra tay trước !

Một bàn tay vụt đến!

Hắn lập tức bối rối, Chu Hằng không phải bị Thất tổ gia trấn áp không thể động đậy, như thế nào còn có thể xuất thủ? Hắn vốn kém Chu Hằng nhiều lắm, sau khi bị mộng, càng không thể nào né tránh được .

Ba!

Giòn tan, vang dội, Lôi Hoàng kêu thảm một tiếng, bị tát bay ra mười mấy trượng, sau khi rơi xuống đất còn trợt ra một khoảng cách, vừa vặn nằm ở dưới chân của Lôi Kinh Thiên.

... Người xem cũng bối rối!

Lôi Kinh Thiên không phải nói hò hét rất lợi hại sao, nhìn hắn biểu hiện ra tư thế cũng hoàn toàn là tuyệt thế cao thủ, như thế nào để cháu của mình bị người đánh? Chẳng lẽ, tên này chỉ là thùng rỗng?

Chu Hằng phủi tay một cái, thản nhiên nói: - Ta nói rồi, ra tay đối với ta, tự gánh lấy hậu quả!

Lời này, tràn đầy hương vị ngưu bức!

Lôi Kinh Thiên lại đại biến sắc mặt, hắn không phải không nghĩ ra, mà là thời điểm ý niệm trong đầu vừa mới mới chuyển động, một cỗ ý chí đáng sợ đột nhiên buông xuống, để tim và mật hắn trong nháy mắt đóng băng, thiếu chút nữa bị hù chết, đâu còn có thể ra tay?

Cái gì, thần thức người nào kinh khủng như vậy, hắn là Chân Quân 5 động a, có thể vẻn vẹn chỉ với một đạo thần thức chấn nhiếp hắn... dù là Chân Quân 9 động cũng không làm được!

Hỗn Độn Cảnh! Nhất định là Hỗn Độn Cảnh!

Trên đời này bao nhiêu Hỗn Độn Cảnh? Hoàn toàn đếm được!Tê!

Chẳng lẽ tiểu tử này cũng không phải cái huyết mạch hạ vị gì, mà là một cái nhân vật Long tộc cực kỳ trọng yếu, ngay cả nhị tổ Long tộc đều xuất động?

Đương nhiên là nhị tổ, Lôi Kinh Thiên không tin lão Thanh Long mặc kệ Ma Hải mà rời đi!

Làm sao bây giờ?

Long tộc vô cùng ngạo mạn, đắc tội bọn họ, rất khó thiện a!

- Lão già, ngươi tự sát đi! Chu Hằng mờ nhạt nói, nếu vừa rồi lão nhân này nói với hắn như vậy, vậy bây giờ trả lại cho hắn!

Ở Bách Long Tinh, tuyệt không cho phép bất luận kẻ nào khiêu khích uy nghiêm hắn!

Lôi Kinh Thiên lập tức sinh giận trong lòng, mặc kệ nói như thế nào, hắn cũng là Chân Quân 5 động, Chu Hằng mới chỉ là Tuệ Tinh Đế mà thôi, nào có tư cách nói chuyện ở trước mặt hắn? Chân Quân 5 động, đó là tồn tại ngay cả Hỗn Độn Cảnh cũng không thể làm bộ như không thấy!

Muốn trách tội chính mình, vậy cũng phải là nhị tổ tự mình ra mặt, ngươi một tên mao đầu tiểu tử tính gì?

Đến lúc này, hắn tự nhiên không tin Chu Hằng là cái huyết mạch hạ vị gì.

- Thất tổ gia! Lôi Hoàng vô cùng ủy khuất, không phải để hắn tới thu thập Chu Hằng sao!

- Câm miệng! Lôi Kinh Thiên quát, hắn hoặc nhiều hoặc ít biết một chút tập tính cái hậu bối này, hiểu được rất có thể là Lôi Hoàng chủ động trêu chọc tới chuyện không phải, hiện tại mới đưa hắn rơi vào hoàn cảnh lúng túng như vậy!

Cửu Anh tộc chính là thần thú, hơn nữa còn là một trong thần thú mạnh nhất, khi dễ thì đã có sao? Nhưng bây giờ đá phải thiết bản, Lôi Kinh Thiên sẽ không nghĩ như vậy, chỉ cảm thấy Lôi Hoàng thật sự không hiểu chuyện!

Quả nhiên không phải cha ruột!

- Nhị tổ Long tộc, vãn bối Cửu Anh tộc Lôi Kinh Thiên, còn xin di giá ra mặt, để vãn bối tạ tội trước mặt! Lôi Kinh Thiên lớn tiếng nói, hắn cũng không biết người phía sau Chu Hằng ở địa phương nào, chỉ có thể lên tiếng hét to.

- Ồn ào ! Chu Hằng phất tay áo - Ba người các ngươi tự mình kết thúc, việc này dừng ở đây!

Chính mình kết thúc? Tiểu tử này thật lòng dạ độc ác!

Lôi Kinh Thiên, Lôi Uyên, Lôi Hoàng đồng thời nói ở trong lòng, nhưng nghe được Lôi Kinh Thiên vừa gọi như vậy, dù là Lôi Hoàng cũng biết không ổn a, nhị tổ Long tộc, đây chính là chí cường giả Hỗn Độn Cảnh a, một người có thể dẹp yên toàn bộ Cửu Anh tộc!

- Đần độn, còn không mau chịu nhận lỗi! Lôi Kinh Thiên vỗ vào trên ót Lôi Hoàng, nếu Lôi Hoàng trêu chọc tới họa, cũng cần bắt đầu giải từ hắn.

Lôi Hoàng rốt cục đổi thông minh, hắn đi lên vài bước, cung kính vái chào Chu Hằng, nói: - Chu huynh, vừa rồi là ta lỗ mãng, xin đại nhân có đại lượng tha thứ!

Một bên Lôi Kinh Thiên cùng Lôi Uyên đều vừa lòng, hậu bối này dù sao đáng giá thành tựu, nói rất dễ nghe!

Chu Hằng mỉm cười, nói:

- Chiếu ý tứ của ngươi, nếu ta không tha thứ, đó chính là tiểu nhân?

- Không dám! Không dám! Lôi Hoàng tận khả năng phóng thấp tư thái, lắc đầu liên tục, có vẻ thành ý mười phần.

- Ta suy nghĩ, hôm nay nếu không phải ta, mà là người thân phận yếu hơn ngươi, bị ông cháu các ngươi thay phiên ra trận, có ai có thể may mắn thoát khỏi? Thử hỏi, ta đã làm sai điều gì? Ta đang ngồi ăn cơm, ngươi không nên bắt ta nhường chỗ cho ngươi, không cho ngươi ngươi muốn đánh người, giết người, ngươi nghĩ rằng tính tình ta rất tốt sao? Chu Hằng lạnh giọng nói.

- Tiểu hữu, tên đần độn này quả thật làm quá mức, lão phu thay hắn hướng ngươi bồi tội! Lôi Kinh Thiên tự mình vái chào hướng về phía Chu Hằng.

Sách sách sách, đây chính là một vị Chân Quân 5 động a, bình thường ngay cả con mắt nhìn Tuệ Tinh Đế đều lười, nhưng bây giờ không ngờ khom lưng nói khiểm đối một cái Tuệ Tinh Đế, mặt mũi thật là lớn đi!

Chu Hằng không chút biểu tình, nói: - Ta vẫn là câu nói kia, các ngươi tự sát, việc này dừng ở đây!

Cái này, ngay cả Lôi Kinh Thiên cũng giận, hắn đã bỏ mặt mũi tự mình bồi tội, ngươi còn muốn thế nào?

- Tiểu hữu, có chừng có mực!

Chương 1082: Hồng Nguyệt có bệnh nhẹ

- Thế giới này cũng không phải chuyên vây quanh các ngươi! Chu Hằng mờ nhạt nói.

Chẳng lẽ là chuyển vòng quanh ngươi?

Ba người Cửu Anh tộc đồng thời nói ở trong lòng, chỉ là lời này cũng không dám phun ra, bọn họ cũng không phải cố kỵ Chu Hằng, mà là đại cường giả Hỗn Độn Cảnh sau lưng!

- Lui một bước trời cao biển rộng, tiểu hữu hùng hổ dọa người làm gì! Lôi Kinh Thiên nói, Cửu Anh tộc cũng không cần quá mức e ngại Long tộc, dù sao Cửu Anh đồng dạng là thần thú đỉnh cấp, Long tộc dám mạo hiểm toàn diện xâm chiếm Cửu Anh sao?

Đừng quên, Long tộc còn có một cái Ma Hải phải trấn áp, cái này liên lụy đại bộ phận lực lượng Long tộc!

Đương nhiên, cho dù lực lượng còn dư lại so với Cửu Anh vẫn mạnh hơn, nhưng hất lên hai tộc đại chiến kết quả có thể là lưỡng bại câu thương!

Tin tưởng lão Thanh Long tuyệt đối không thể làm ra lựa chọn như vậy!

Chu Hằng thở dài, nói: - Xem ra, các ngươi nhất định phải thấy quan tài mới rơi lệ ! Hắn đột nhiên nói với bầu trời - Người vợ, đi ra một chút!

Tức, người vợ?

Hắn không ngờ đang kêu gọi người vợ?

Chờ một chút, cường giả Hỗn Độn Cảnh âm thầm không phải nhị tổ Long tộc sao? Tại sao thành Người vợ ? Chẳng lẽ?

Ba người Cửu Anh tộc đồng thời lạnh xương sống ở trong lòng, chẳng lẽ nhị tổ còn có đặc thù... Ham thích, không ngờ thích nam nhân, nhưng lại không phải công, mà là thụ?

Đáng thương nhị tổ Long tộc, đáng thương a!

Bóng người nhoáng lên một cái, một cô gái xinh đẹp đến có thể thiêu đốt hai mắt đột nhiên xuất hiện!

Đẹp không cách nào hình dung, nhất là khí chất phong hoa tuyệt đại, vô cùng say lòng người!

Lôi Hoàng cũng không hiếu sắc, gặp được mỹ nữ hắn nhiều nhất thưởng thức một chút, tỷ như Phong Liên Tình cũng chỉ để ánh mắt của hắn sáng ngời. Cũng không sinh ra ý tưởng muốn nhúng chàm.

Nhưng nhìn người mỹ nữ này, trái tim của hắn lại không ngừng được nhảy dựng lên, phát lên một cỗ kích động mãnh liệt không thể khắc chế, muốn có được mỹ nhân này, Kim ốc tàng kiều, vĩnh viễn 1 mình thưởng thức được dung nhan tuyệt thế kia, phong tình say lòng người!

Ngay cả Lôi Uyên đều không thể chống cự, đồng dạng si ngốc nhìn, chỉ cảm thấy bất kể đối phương nói cái gì, hắn đều cam tâm tình nguyện nghe theo, dù là đi ám sát lão tổ tông đều được!

Duy nhất không lộ ra vẻ mất hồn chỉ có Lôi Kinh Thiên!

Hắn chẳng những không có ý tứ thưởng thức, ngược lại thân thể đang phát run!

Đây là... Hồng Nguyệt!

Sống đủ lâu, thậm chí sống vài thế hệ. Một người có thể nhận thức nhiều người, kiến thức uyên bác! Mà đồng dạng cũng là khuyết điểm, nếu không biết Hồng Nguyệt là ai thì tốt biết bao!

Phốc!

Hai chân Lôi Kinh Thiên mềm nhũn quỳ xuống, toàn thân thẳng sốt, căn bản không dừng được: - Tiểu, tiểu tiểu tiểu nhân cúi chào bái kiến Hồng Hồng Hồng Nguyệt đại đại đại nhân!

Lôi Uyên cùng Lôi Hoàng sửng sốt một chút, lúc này mới nghe xong.

Sau đó một cái lập tức bị dọa ngốc. Một ... tên khác thì thần tình mờ mịt.

Dọa ngốc chính là Lôi Uyên, hắn là Hắc Động Cảnh, thời gian sống cũng đủ dài, cho dù trước kia chưa từng thấy qua Hồng Nguyệt, nhưng cũng đã nghe nói qua Hồng Nguyệt tuyệt thế ma danh, đây chính là ác mộng tất cả thần thú a, càng cường đại thì càng bị chà đạp lợi hại!

Ngay cả hai vị cường giả Hỗn Độn Cảnh Long tộc đều phải chạy tới Thái Hư nhất mạch tìm Thái Hư Thánh Nhân cầu tình. Đây là khủng bố như thế nào?

Bọn họ không ngờ chọc nam nhân Hồng Nguyệt!

So với đắc tội Long tộc phải nghiêm trọng gấp trăm lần, không, là 1000 lần!

Phốc, hắn cũng quỳ xuống.

Chỉ có Lôi Hoàng thần tình mờ mịt, hắn cũng không nghe nói qua tên Hồng Nguyệt, hồn nhiên không cảm thấy cái tuyệt đại mỹ nữ này có cái gì đáng giá để người ta sợ, gương mặt kia, dáng người kia, sách sách sách, rất mê người !

- Tự sát đi, hết thảy dừng ở đây!

Chu Hằng nói.

Hồng Nguyệt xuất hiện chính là một kích tối hậu. Hoàn mỹ tuyệt sát!
Lôi Kinh Thiên cùng Lôi Uyên liếc nhau, đều có thể từ ánh mắt của đối phương trông được chua xót.

Đắc tội Long tộc còn có một đường sinh cơ, nhưng đắc tội ma nữ bị tất cả thần thú công nhận không thể trêu chọc thứ hai, tự sát thật đúng là nhân từ, nếu không dẫn tai hoạ tới trong tộc. Toàn bộ Cửu Anh tộc đều bởi vậy huỷ diệt!

Cửu Anh tộc cũng không tọa trấn Ma Hải a, Hồng Nguyệt động thủ căn bản không mềm lòng!

Ba!

Ba!

Hai người đồng loạt vỗ ót một chưởng, mạt sát cả thần thức.

Hai đại cường giả cấp Hắc Động trần về trần, đất về đất, thậm chí ngay cả phản kháng, thậm chí cầu tình đều không có!

Đủ để chứng minh hung danh Hồng Nguyệt!

Lôi Hoàng sợ choáng váng, phụ thân và Thất tổ gia không ngờ tự sát!

Nữ nhân này đến tột cùng là ai, nàng vừa xuất hiện làm hai vị cường giả cấp Hắc Động sợ tới mức trực tiếp tự sát? Hắn không muốn chết a, cũng không muốn chết mảy may!

- Các ngươi đừng giết ta, ta nói cho các ngươi biết một bí mật! Hắn khóc kêu lên, thần chí đã sụp đổ - Chúng ta tới tìm một hắc động chết già, sau khi hình thành Tinh Hạch, dùng để ta đột phá Hắc Động Cảnh!

Khó trách, nếu không Cửu Anh tộc chạy đến nơi này để làm chi?

Chu Hằng nói: - Viên hắc động kia ở đâu?

- Ta không biết, chỉ có Thất tổ gia mới biết được!

Lôi Hoàng thần tình sợ hãi - Ta không biết, đừng giết ta, ta không muốn chết, ta không muốn chết!

- Không ai muốn chết, nhưng ngươi cướp đi bao nhiêu tánh mạng người không muốn chết? Chu Hằng đánh một quyền, thình thịch, Lôi Hoàng lập tức bị đánh giết thành mảnh vụn, trước mặt lực lượng kinh khủng như thế, cho dù Long Toa Toa, Long Tùy Phong cũng chỉ có tránh lui, đón đỡ không chết cũng bị thương!

Tầng hai siêu cấp đại viên mãn há là đùa giỡn?

- Về cái hắc động sắp tử vong, ngươi thấy thế nào? Vài ngày sau, Chu Hằng hỏi Hồng Nguyệt.

Hồng Nguyệt núp ở trong ngực của hắn, kéo tay Chu Hằng tiến ngực nàng ra, lười biếng nói: - Xem bộ dáng tên kia, hẳn không phải là lời nói dối. Mấy cái phế vật Cửu Anh lại nghỉ chân ở chỗ này, nói rõ viên hắc động kia tất nhiên cũng không xa!

Chu Hằng gật đầu, tay phải vẫn như cũ tiếp tục công thành chiếm đất, hắn tràn đầy hứng thú đối với bộ ngực Hồng Nguyệt kia hoàn mỹ, tuy rằng không thể so với Cổ Tư, nhưng vẻ đẹp lại không gì sánh kịp, chỉ có Hoặc Thiên mới có thể so sánh với nàng.

Hắn hiện tại đạt tới Tuệ Tinh Cảnh đại viên mãn, thiếu chính là cơ hội xông lên 100 viên tuệ tinh, tạm thời không cần lo lắng vấn đề tích lũy linh lực, chỉ khi nào phá vỡ mà vào Hắc Động Cảnh, tích lũy linh lực mới là vấn đề.
Nếu có thể nhận được một viên Tinh Hạch cấp Hắc Động, vậy hắn xông lên Hắc Động Cảnh có thể lấy được tiến bộ rất lớn!

Một khi đã như vậy, viên tinh hạch này hắn nhất định phải được !

- Ngày mai ta đi tìm một chút! Chu Hằng nói, hắn là người không chịu ngồi yên.

Ba!

Hắn đang muốn thừa dịp Hồng Nguyệt không chú ý trực tiếp chiếm lĩnh ngọn núi cao nhất, nhưng đệ nhất cường giả Hỗn Độn Cảnh há dễ bị lấn như vậy, tay hắn lập tức bị đánh, ôm hận trở ra.

- Ngươi còn muốn nghịch thiên! Chu Hằng giận, phóng tới kết hợp với thân thể.

...

Đây là một trận chiến đấu trước thắng sau thua.

Ngay từ đầu, Chu Hằng long tinh hổ mãnh - hắn quả thật có thể chất Long tộc, đó cũng không phải khoa trương, hơn nửa hiệp đầu chiếm thượng phong, chà đạp Hồng Nguyệt cầu xin tha thứ không ngừng, nhưng từ nửa hiệp sau bắt đầu đến phiên hắn nằm sàn nhà !

Hồng Nguyệt dai quá cường đại, dài lực, mời đầu nhìn yếu đuối, lại càng đánh càng mạnh, bắt hắn ép khô hoàn toàn, sau khi chấm dứt Chu Hằng chiếu xuống gương, tất nhiên có thể nhìn thấy mặt đều hóp đi một vòng!

Hỗn Độn Cảnh dù sao cũng là Hỗn Độn Cảnh, mặc kệ ở cái phương diện kia đều là cường đại đến giận sôi!

Chỉ là Hỗn Độn Cảnh đều mạnh như vậy, Thánh nhân thì như thế nào?

Chu Hằng không khỏi run lên trong lòng, trong nháy mắt dập tắt tâm tư để thầy trò Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt cùng nhau cùng hắn hồ thiên hồ đế, đó cũng không phải là vô thượng diễm phúc, mà là địa ngục sống không bằng chết a!

Thật làm như vậy, cũng phải chờ hắn thành Thánh!

Chu Hằng thả ra xúc giác, tìm hiểu tin tức viên hắc động sẽ chết.

Bảy ngày sau, Chu Hằng thu tập được đầy đủ tài liệu, ở phụ cận Bách Long Tinh chỉ có 3 viên hắc động, chỉ là một cái hắc động sẽ chết... Không người nào dám đi tìm tòi!

Dù sao, một viên hắc động tương đương với một vị Hắc Động Vương, nhưng lại không phải Hắc Động Vương thông thường, ít nhất đi ra 30 bước ở một đại đạo, có thể sánh bằng Chân Quân 5 động!

Cho nên lần này Cửu Anh tộc mới chịu xuất động Lôi Kinh Thiên.

Nói là phụ cận, nhưng qua lại một chuyến không có thời gian một tháng tuyệt đối không đủ! Ba cái địa phương đều đi một chuyển, vậy sẽ cần ba tháng - nếu vận khí không tốt, ở địa phương cuối cùng mới tìm được.

Đây là với tốc độ Hồng Nguyệt tính toán , nhưng vấn đề là, mấy ngày nay không ngờ thân thể Hồng Nguyệt không thoải mái !

Khó tin!

Tuy rằng chỉ có Thánh nhân mới có thể không già không hủy, bất tử bất diệt, nhưng Hỗn Độn Cảnh cũng chỉ kém chút lực lượng mà thôi, không có được ý chí thiên địa thừa nhận, luận lĩnh ngộ pháp tắc không kém chút nào.

Tồn tại như vậy sẽ xảy ra bệnh?

Nhưng Hồng Nguyệt thật bị bệnh, hơn nữa tính tình đột nhiên trở nên cực kém - tuy rằng nàng vốn là đại ma nữ, hỉ nộ vô thường, hiện tại lại nhìn cái gì đều không vừa mắt, ngay cả chư nữ Ứng Mộng Phạm đều không dám đến gần nàng.

Bệnh gì a, ngay cả tính cách đều có thể biến!

Bởi vì biến đổi này, Chu Hằng tự nhiên không có khả năng lại ra được, đây chính là người vợ chính mình, trừ bỏ Hoặc Thiên ra là nữ nhân thứ hai hắn thật sự thích!

Nhưng bất kỳ y sư đều bó tay không có biện pháp đối với Hồng Nguyệt!

Nàng quá mạnh mẽ!

Mạnh đến nổi khiến bất luận kẻ nào bất kể dùng linh lực hay là thần thức dò vào thân thể của nàng đều chỉ có thể nhìn đến một mảnh hỗn độn, ngay cả bên trong thân thể đều nhìn không thấy, thì chẩn đoán bệnh cho nàng như thế nào?

Cuộc sống ngày ngày trôi qua, tính tình Hồng Nguyệt cũng càng ngày càng cổ quái, thèm ăn không phấn chấn, còn thường xuyên nôn mửa.

Đặt ở trên thân một vị cường giả Hỗn Độn Cảnh quả thực là chuyện khó tin!

Triệu Khả Hân biết được tin tức, lập tức gấp trở về thăm vị con dâu này, mà biết được Hồng Nguyệt sinh quái bệnh như vậy, nàng nhìn ra ngoài một hồi, sau đó kéo Chu Hằng đến trong phòng.

Nàng vẻ mặt cổ quái nói: - Các ngươi không phải đã cùng phòng?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau