KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1071 - Chương 1075

Chương 1073: Dọa ngốc

Chu Hằng lại biết, lão Thanh Long là nhìn thấu thân phận chân thật của hắn!

Hắn cũng không phải là Long tộc, chỉ là đạt được huyết mạch Long tộc. Đây là hai loại khái niệm hoàn toàn bất đồng!

Nếu không dù cho hắn là sư đệ của Hoặc Thiên, lão Thanh Long cũng không có khả năng gọi hắn là tiểu hữu, đây là đang rối loạn bối phận Tất cả mọi người Long tộc đều là đời sau của lão Thanh Long!

Chuyện này ngay cả nhị tổ đều nhìn không ra, nhưng lão Thanh Long lại rõ ràng!

Bởi vì lão Thanh Long là căn nguyên của tất cả Long tộc!

Chu Hằng suy nghĩ bay bổng, qua một hồi lâu mới hoàn hồn, đảo mắt nhìn hai đại Hắc Động Vương vẫn đang dùng ánh mắt chờ mong nhìn mình, không khỏi cười nói: - Nếu ta nói không nói cho các ngươi, đây là bí mật, các ngươi có thể sẽ khóc hay không?

Đương nhiên sẽ không, bọn họ nhưng đường đường là Hắc Động Vương, đổ máu đổ mồ hôi không đổ lệ!

Hai đại Hắc Động Vương không trả lời, biết Chu Hằng đang trêu chọc mình.

- Được rồi, nể tình ánh mắt chờ mong như vậy của các ngươi! Chu Hằng lại cười, nói: - Ta có một vị sư tỷ, còn có một vị sư điệt, đều rất lợi hại. Tạm thời lợi hại hơn ta...

Phì, dát vàng lên mặt à! Nghe giọng của lão tổ tông hiển nhiên đối với sư tỷ của Chu Hằng hết sức cung kính, người có thể khiến lão tổ tông tôn kính lại có thể có mấy người? Lại có người nào không phải là mạnh nhất đương thời?

Chu Hằng chẳng qua là Tuệ Tinh Cảnh, cùng mạnh nhất đương thời kém không biết bao nhiêu khoảng cách!

Chỉ là, sư tỷ và sư điệt của ngươi đến tột cùng là ai hả! Sư tỷ lợi hại có thể lý giải, nhưng sư điệt gì gì đó, có thể còn lợi hại hơn sư thúc hay sao?

Hai đại Hắc Động Vương đều bị khơi dậy tò mò, tuy rằng bị Chân Quân 5 động bắt, nhưng vẫn dùng ánh mắt chờ mong nhìn Chu Hằng!

Loại ánh mắt này thật vô tội! Chu Hằng quyết định không úp mở nữa, nói: - Sư tỷ ta gọi Hoặc Thiên, sư điệt gọi Hồng Nguyệt!

Phốc! Phốc! Phốc!

Chẳng những hai vị Hắc Động Vương phun ra ngoài, dù là ba vị Chân Quân 5 động kia cũng dưới chân mềm nhũn, suýt nữa ngã quỵ.

Hoặc Hoặc Hoặc Thiên, Hồng Hồng Hồng Nguyệt!

Hai vị này người nào không phải là ma đầu đáng sợ khiến Long tộc nghe mà biến sắc? Chu Hằng không ngờ lại là sư đệ và sư thúc của hai ma đầu này! Không trách lão tổ tông phải xưng hắn là tiểu hữu. Tuy rằng thực lực Chu Hằng hiện tại còn hết sức nhỏ yếu, nhưng chỉ bằng hai ma đầu kia cũng hoàn toàn gánh vác được một tiếng tiểu hữu này!

Nghiêm gia không ngờ chọc vào một nhân vật như vậy?

Hai đại Hắc Động Vương đều là trong lòng nhỏ mật đắng, nếu thật sự đem Chu Hằng xử lý, Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt sẽ chịu bỏ qua sao? Hai đại ma đầu chỉ cần tùy tiện đến một vị là có thể đem Long Vực quậy long trời lở đất!

Hơn nữa, Hoặc Thiên đều đã thành thánh!

Vị kia vốn là tính tình không tốt, một khi nổi bão lại không tìm được chính chủ, đem toàn bộ Long Vực san bằng chôn cùng đều có khả năng!

Đến lúc đó, Nghiêm gia chẳng những sẽ chết toàn bộ, còn trở thành tội nhân thiên cổ của Long tộc!

May mà cũng chưa tạo thành sai lầm lớn!

Dưới sự áp giải của một vị Chân Quân 5 động, hai vị Hắc Động Vương đều bị mang đi. Về phần bọn họ sẽ chịu xử phạt như thế nào Chu Hằng cũng không thèm để ý. Hắn tin tưởng Long tộc khẳng định sẽ "xử lý ổn thỏa", bởi vì còn có ác danh của Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt đang uy hiếp!

Hắn chỉ muốn biết hai người này là nhà nào phái ra là đủ rồi.

Sự tình tạm thời chấm dứt, Chu Hằng trở lại doanh địa, giống như không có chuyện gì xảy ra.

Chỉ vẻn vẹn sau ba ngày, Long Toa Toa mang đến tin tức, nói hai gã Hắc Động Vương kia đã khai toàn bộ.

Độc thủ phía sau màn là Nghiêm gia, từ tuyên bố tin tức sai lầm bắt đầu, một mực đến tập sát Chu Hằng mấy hôm trước, không lọt mảy may.

Long Toa Toa nói, chuyện kế tiếp sẽ do Long tộc tiếp nhận, sẽ xử lý ổn thỏa, cho Chu Hằng một câu trả lời thỏa đáng. Mặt khác, Nghiêm Lẫm Đông đã bị mang đi, khi nhìn thấy cấm vệ quân, tiểu tử này rồi lại sợ tới mức đái ướt quần!

Chu Hằng vốn định phản đối, nợ của tiểu đội thứ 9 nên do hắn đích thân đòi lại!

Nhưng thân phận của hắn đã "lộ ra", lão Thanh Long biết hắn cũng không phải là người của Long tộc, bởi vậy ân toán giữa Chu Hằng với Nghiêm gia liền không còn là chuyện nội bộ của Long tộc, mà là chuyện giữa Long tộc và Thái Hư nhất mạch!

Chính vì liên lụy tới hai đại ma đầu Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt này, Long tộc khẳng định sẽ không che chở Nghiêm gia, xử phạt có thể còn tàn khốc hơn so với chính Chu Hằng ra tay. Nhưng tuyệt đối sẽ không để Chu Hằng tự mình ra tay.

Long tộc có tôn nghiêm của Long tộc, tộc nhân của ta đắc tội ngươi, tự ta chém đầu của của hắn bồi thường ngươi, nhưng ngươi tuyệt đối không thể tự mình ra tay, ngươi vừa ra tay chính là đang đánh mặt ta!
Tự mình đánh mặt và bị người khác đánh mặt, ý nghĩa là hoàn toàn bất đồng!

Hơn nữa, việc này quả thật Nghiêm gia sai từ bắt đầu, không có gì để chống chế!

Chu Hằng nếu muốn đích thân ra tay, phải đem Hoặc Thiên và Hồng Nguyệt mời tới, nhưng điều này hiển nhiên không hợp nguyên tắc của hắn! Hoặc là, hắn hiện tại liền có được thực lực nghiền ép lão Thanh Long, khiến cho lão Thanh Long phải nể mặt hắn, mà không phải là nể mặt Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt.

Hiển nhiên, điều này cũng không hiện thực!

Mấu chốt nhất là, Chu Hằng không có nhiều thời gian như vậy để tiêu hao với Nghiêm gia.

Ở lại Long Vực khả năng đạt được thánh dược gần như là không, muốn tiến quân Hắc Động Cảnh cần phải bao lâu? Chỉ sợ không đợi hắn đối phương Hắc Động Cảnh đại ma đầu thần bí kia cũng đã đánh ra khỏi phòng ngự!

Chính vì lo lắng như vậy, Chu Hằng mới quyết định chấp nhận cách làm của Long tộc, không quản chuyện Nghiêm gia nữa.

Sau chỉ vẻn vẹn ba ngày, Kim Long tộc Nghiêm gia đột nhiên bị nạn lớn, từ trên xuống dưới cả nhà đều bị chém chết. Tin tức truyền ra, chấn động toàn bộ Long Vực! Nhưng lập tức có tin tức truyền ra, đó là Nghiêm gia lại dám ra tay đối với tiểu công chúa Long tộc, chọc giận lão Thanh Long, đây chính là lão Thanh Long tự mình hạ lệnh!

Cái gì!

Lão tổ tông không ngờ còn có một người con gái?

Tin tức này hiển nhiên là lão Thanh Long cố ý cho người tiết lộ ra ngoài, mượn cơ hội này lần đầu tiên cho Long Toa Toa đứng ở trước mặt công chúng. Đại khái cũng là lão Thanh Long cảm thấy tu vi ái nữ gần đến đại thành, không cần phải cất giấu như bảo bối nữa.

Mà với danh nghĩa của ái nữ ra tay, cũng tránh cho có người nói là Long tộc sợ Thái Hư nhất mạch Trên thực tế quả thật là sợ, nhưng ai bảo Long tộc sĩ diện chứ?

Bất kể nói như thế nào, sự tình cũng được giải quyết.

Chu Hằng không do dự nữa, hắn tính toán rời khỏi Vĩnh Hằng Long Tinh, trước về Bách Long Tinh xem xem.

Sau khi biết hắn muốn rời đi, Long Hải Duy, Long Ám Dạ, Long Ngữ Đường thậm chí Long Tùy Phong đều tới đưa tiễn hắn. Đương nhiên Long Toa Toa là khẳng định không thiếu, nàng còn muốn theo Chu Hằng cùng đi. Nghĩ rằng Chu Hằng là muốn về Thái Hư tinh vực, la hét muốn đi gặp thần tượng.

Nhưng lão Thanh Long hiển nhiên sẽ không cho nàng rời đi- Ít nhất trước khi thực lực của nàng còn chưa tiến vào Hắc Động Cảnh.

- Chu Hằng, chờ mong cùng ngươi chiến một trận! Trong tiệc tiễn đưa, Long Tùy Phong không hề che giấu chiến ý muốn cùng Chu Hằng phân cao thấp.

Chu Hằng mỉm cười, hắn không hề phủ nhận đối phương là thiên tài, nhưng dưới tình huống cảnh giới tương đồng, ai có thể so sánh với hắn? Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh hai tầng siêu cấp đại viên mãn, điều này từ xưa đến nay thiên tài nào làm được?

Có tư cách làm đối thủ của hắn, ít nhất cũng phải ở trình tự lực lượng vượt qua hắn một khoảng lớn, như vậy mới có thể bù lại chênh lệch về chiến lực!

Huống chi, đạo tử vong của đối phương vừa khéo bị ánh sáng thiên hà của hắn khắc chế, dù cho Chu Hằng còn ở Tuệ Tinh Cảnh thì kết quả này cũng không hề trì hoãn.
- Tùy tiện! Hắn thản nhiên nói.

- Hu hu hu, Chu Hằng, bổn cô nương muốn bái Hoặc Thiên tiền bối và Hồng Nguyệt tiền bối làm sư phụ! Long Toa Toa thì ở bên cạnh uống rượu buồn. Bởi vì bị ra lệnh không được rời Vĩnh Hằng Long Tinh, tâm tình vị công chúa Long tộc này rất tệ.

Chu Hằng chỉ làm như không nghe thấy, cùng với một tửu quỷ thì có gì phải tranh cãi chứ!

Sau khi tiễn đám người Long Tùy Phong, Chu Hằng đầu tiên là phải tìm con lừa đen và Tiểu Hỏa về. Hai tên này ở bên ngoài hoang dã lâu như vậy, chỉ mong không bị người làm thịt làm thành tiệc lớn thịt chó thịt lừa.

Hắn đi cầu kiến nhị tổ, nhờ đối phương hạ một mệnh lệnh, ở trong Long Vực rải ra một tin tức: - Con lừa, trở về!

Sau đó, hắn trở lại Lý Đông Thôn ở Kim 74 Tinh, chờ đợi con lừa đen và Tiểu Hỏa trở về.

Gần nửa tháng sau, con lừa đen và Tiểu Hỏa rốt cuộc trở về.

- Oa ha ha ha, xem sự lợi hại của bổn tọa! Con lừa đen vừa nhìn thấy Chu Hằng liền rất đê tiện ra tay, phù văn giam cầm phát động, đồng thời thân hình thuấn di một cái, đã xuất hiện ở phía sau Chu Hằng.

Thực lực của con lừa đê tiện này có tăng lên thật lớn!

Chu Hằng tâm niệm khẽ động, vòng thiên hà thả ra, đồng dạng giam cầm mọi thứ bốn phía!

Phù văn giam cầm và vòng thiên hà va chạm, đều mai một!

- Ồ?

Con lừa đen cả kinh: - Chu tiểu tử, ngươi từ nơi nào học được phù văn lợi hại như vậy? Miệng thì nói, chân của nó cũng không có nửa phần nhàn rỗi, hướng về phía đầu Chu Hằng đập tới.

Lần này nếu là đánh trúng, trên đầu Chu Hằng tất nhiên sẽ nổi bọc lớn!

Chu Hằng làm sao sẽ không biết tính cách đê tiện của con lừa đê tiện này, sớm đã có chuẩn bị, một chân đã đạp ra.

Vút!

Một cước này của Chu Hằng lại đá trượt, con lừa đen thuấn di một cái đã xuất hiện ở xa xa.

Có thể liên tục sử dụng phù văn thuấn di?

- Thế nào, bổn tọa lợi hại chứ? Con lừa đen đưa lưng về phía Chu Hằng, không ngừng lắc lắc mông, váy hoa phất phới, đê tiện đến khiến người không thể nhìn thẳng.

Chu Hằng cười ha hả, nói: - Quả thật có chút trình độ, nhưng không có lợi hại hơn nữa sao?

- Phì, bổn tọa hiện tại có thể vô hạn thuấn di, xem Lư đại gia làm thế nào thu thập ngươi! Con lừa đê tiện thân hình nhoáng lên, kỹ năng thuấn di lại mở, mơ hồ không chừng.

Đây quả thật rất lợi hại, hoàn toàn khó lòng phòng bị!

Nhưng Chu Hằng lấy bất biến ứng vạn biến, vòng thiên hà triển khai, đến cái gì liền giam cầm cái đó. Lại thêm thể chất của hắn hiện tại đã hoàn toàn long hóa, mạnh mẽ đến giận sôi, con lừa đen đánh hắn một chút không sao, nhưng nếu bị hắn đánh một quyền, con lừa đen sẽ phải gọi lừa mẹ.

- Không đánh! Không đánh nữa! Con lừa đen và Chu Hằng trao đổi mấy chiêu, Chu Hằng chả việc đếch gì, mặt nó lại sưng lên.

- Gâu! Sau khi đình chiến, Tiểu Hỏa nhào tới, đánh mạnh lên người Chu Hằng, thân mật cọ hắn.

Cũng may là Chu Hằng hiện tại thể chất mạnh mẽ, nếu không bị con Thần thú này va chạm như thế, như vậy lập tức sẽ người ngã ngựa đổ.

- Con lừa, thực lực của ngươi tăng tiến rất nhanh mà! Chu Hằng nói.

- Đó là đương nhiên, bổn tọa nhưng là điềm lành thiên địa! Con lừa đen không nhường ai.

Con lừa đê tiện đê tiện thì đê tiện, nhưng hiện tại quả thật thực lực không kém, dựa vào vô hạn thuấn di và phù văn giam cầm, phỏng chừng Long Tùy Phong đều không phải là đối thủ của nó Nếu Chu Hằng không có vòng thiên hà, đồng dạng không địch lại!

Ai bảo con lừa đê tiện này ăn Thiên Địa Quả, tự nhiên thức tỉnh phù văn cao cấp, đây nhưng là pháp tắc cấp Hỗn Độn! Nếu không phải là vòng thiên hà của Chu Hằng chính là phá vỡ đại viên mãn mới hình thành, dưới tình huống bình thường làm sao có thể địch nổi pháp tắc của Hỗn Độn Cảnh?

Cho dù là con lừa đen hiện tại tuvi không đủ, còn không thể đem uy lực của phù văn tối đại hóa!

- Con lừa, chúng ta trở về!

Chương 1074: Gia tốc lốc xoáy sao

Chu Hằng cùng con lừa đen, Tiểu Hỏa bắt đầu xuyên qua tinh hải.

Có con lừa đen, xuyên qua vũ trụ liền trở nên tương đương nhanh và tiện, phù văn thuấn di vô hận phát động, thoáng cái liền có thể xuyên qua mấy vạn dặm. Duy nhất bị hạn chế chính là linh lực của con lừa đê tiện, dù sao không có khả năng không ngừng tiến hành thuấn di, nhiều nhất chỉ có thể liên tục xuyên qua một ngày là phải dừng lại khôi phục linh lực.

Nhưng khi con lừa đen khôi phục, Chu Hằng cũng có thể tiến hành chạy đi, chỉ là tốc độ xa xa không thể so sánh với con lừa đen.

Dọc theo đường đi, bọn họ cũng từng gặp phải cường đạo tinh hải, chỉ là không biết có phải là người ta thấy bọn họ quá nghèo túng hay không, căn bản không có ý lên đánh cướp. Đương nhiên, nếu là đến phiên con lừa đen chạy đi, cường đạo tinh hải ngay cả phản ứng cũng không kịp người đã thuấn di mà đi.

Từ Vĩnh Hằng Long Tinh đến Bách Long Tinh, ngay cả Hồng Nguyệt đều phải xuyên qua dài đến hai tháng, có thể thấy khoảng cách xa xôi cỡ nào! Cho dù là con lừa đen nắm giữ phù văn thuấn di cũng còn xa xa không bằng Hồng Nguyệt, dù là toàn lực chạy đi khả năng cũng phải một năm mới có thể chạy tới.

Hơn nữa, con lừa đen cũng không có thần thức cường đại và kinh nghiệm phong phú như Hồng Nguyệt, nó cũng không biết phương hướng mình đi tới đến tột cùng đúng hay không, sau khi đi mấy ngày là phải hạ xuống một tinh cầu phụ cận, so sánh tinh đồ một chút, xem xem mình có chạy sai phương hướng hay không.

Kể từ đó, tốc độ dĩ nhiên càng thêm chậm.

Chu Hằng cũng không thèm để ý, chậm rãi đi là được rồi, nói không chừng bọn họ có thể gặp được cơ duyên gì trên đường đi, gặp được thánh dược gì xuất thế!

Đáng tiếc, thánh dược nào dễ dàng gặp phải như vậy, người ta cường giả cấp Hắc Động một vạn năm cũng không nhất định gặp phải một cây, hắn đi đường có thể đụng phải, như vậy phải là vận khí gì hả?

Con lừa đen vì ăn Thiên Địa Quả cấp Hỗn Độn, càng về sau tốc độ tu luyện của nó ngược lại càng nhanh, hoàn toàn trái với lẽ thường võ đạo. Dù là đi trong tinh hải tốc độ tu luyện của nó cũng không đình trệ mảy may, một mực vững bước tiến tới.

Chu Hằng cũng giống như vậy, lốc xoáy sao của hắn có thể từ trong hư không rút ra linh khí, rất nhanh mà ổn định đề cao tích lũy linh lực, đồng dạng tiến cảnh hung mãnh. Chỉ có Tiểu Hỏa đi đường Thể tu, nó muốn trưởng thành cũng chỉ có thể dựa vào ăn.

Cũng may Chu Hằng ở trong Huyền Thiên Doanh có số định mức lớn, người ở bên ngoài, nhưng chỗ tốt nên phân phối cho hắn lại cũng sẽ không thiếu nửa điểm. Thịt thú cấp Hắc Động có một đống lớn, đủ cho ba người bọn họ ăn khi xuyên qua trong vũ trụ.

Khi con lừa đen chạy đi, Chu Hằng bắt đầu nghiên cứu làm thế nào gia tốc tu luyện.

Đầu tiên là thánh dược, nhưng thánh dược quá hiếm có, hơn nữa dù dùng thánh dược đưa hắn lên Hắc Động Cảnh, nhưng từ Hắc Động Cảnh đến Hỗn Độn Cảnh, con đường dài như vậy nên đi như thế nào?

Dù thế nào cũng không thể luôn dựa vào thánh dược chứ?

Dù là có Hoặc Thiên ra mặt, phỏng chừng cũng rất khó kiếm được nhiều thánh dược đỉnh cấp như vậy!

Thứ hai chính là Tinh Hạch Tinh Hạch cấp Tuệ Tinh, cấp Hắc Động! Nhưng đồ vật như vậy còn thưa thớt hơn cả thánh dược, lại chỉ có duyên gặp mà không thể cầu, càng thêm không thể trông vào.

Thứ ba là hắc kiếm, chém giết cường giả là được. Nhưng theo tu vi hắn càng ngày càng cao, cứ tăng lên một bước cần chém giết số lượng cường giả cũng càng ngày càng nhiều. Vẫn là vấn đề cũ, muốn xông lên Hắc Động Cảnh không khó, nhưng sau Hắc Động Cảnh, đi đâu tìm nhiều cường giả cấp Hắc Động như vậy cho hắn giết?

Trong Ma Hải ngược lại có vô số tồn tại như vậy, nhưng đó là Tử Linh, hắc kiếm hấp thu lại là tinh khí sinh mệnh, hoàn toàn không đúng đường!

Cuối cùng, chính là lốc xoáy sao!

Nó có thể trực tiếp từ trong hư không rút lấy linh khí, vì sao có thể như thế Chu Hằng hoàn toàn không rõ, nhưng hắn cũng không cần hiểu rõ, chỉ cần biết hắn có thể như vậy là được rồi.

Thủ đoạn đáng tin nhất chính là đề cao tốc độ hấp thu linh lực của lốc xoáy sao!

Sau khi thủy tinh tím cường hóa, cho Chu Hằng một gợi ý.

Lốc xoáy sao quả thật có thể gia tốc!

Lúc trước hắn tu luyện là với thân thể hấp thu linh khí thiên địa phụ cận, rồi chuyển hóa thành tích lũy linh lực bản thân, điều này bị hạn chế bởi tư chất thân thể. Có người nhanh, có người chậm. Đây là trời sinh!

Nhưng bất kể chênh lệch bao nhiêu, ở trước mặt tích lũy linh lực khủng bố của Tuệ Tinh Cảnh, cái này dù nhanh cũng tính bằng vạn năm!

Chu Hằng căn bản không chờ được thời gian dài như vậy!

Nhưng nếu như đem lốc xoáy sao lại gia tốc thì như thế nào?

Trên lý thuyết hắn chỉ cần 30 năm là có thể đạt tới Tuệ Tinh Cảnh đại viên mãn. Mà nếu như lại đem tốc độ của lốc xoáy sao tăng lên gấp 10, như vậy chẳng phải là chỉ cần 3 năm?

3 năm, con số này trong phạm vi hắn có thể chấp nhận.

Hắn hiện tại đang nghiên cứu làm thế nào thúc đẩy tốc độ xoay của lốc xoáy sao. Khi con lừa đen phụ trách chạy đi, hắn liền đau khổ suy tư, thậm chí khi hắn chạy đi cũng nhất tâm nhị dụng. Có mấy lần suýt nữa sai phương hướng, vẫn bị Tiểu Hỏa cắn gót chân mới tỉnh ngộ lại.

Thời gian ngay trong vượt qua tinh hải lặng yên mà qua. 1 tháng, 2 tháng... nửa năm!

Chu Hằng hoàn toàn mất ý thức về thời gian, không ngừng thử ảnh hưởng lốc xoáy sao. Bắt đầu một tháng, hắn không hề có đầu mối. Tháng thứ hai trở đi, hắn đi ngược lại, đem trọng điểm nếm thử đặt ở làm thế nào giảm tốc độ.Đến tháng thứ ba, hắn rốt cuộc có manh mối. Tháng thứ tư hắn đã có thể quả thật giảm vận tốc quay của lốc xoáy sao. Mà từ tháng thứ năm trở đi, hắn một lần nữa nếm thử gia tốc lốc xoáy sao.

Có kinh nghiệm giảm tốc độ, khi lại gia tốc liền có manh mối. Rốt cuộc, vào tháng thứ bảy hắn đột nhiên mà thông suốt!

Gia tốc thành công!

Nhưng chỉ vẻn vẹn là gia tốc không đến 1/1000!

Không vội, lầu cao vạn trượng bắt đầu từ đất bằng. Có thể gia tốc nói lên con đường này là đi thông, chỉ cần kiên trì là được.

2/1000, 3/1000... ngộ tính của Chu Hằng mạnh đến không người nào có thể địch lại, vào lúc này bày ra sự yêu nghiệt. Khi thời gian tới tháng thứ tám, hắn đã đem vận tốc quay của lốc xoáy sao tăng lên 10%!

Nhưng vậy còn chưa đủ, mục tiêu của hắn là đề cao cấp 10, mà không phải là 1/10!

Tháng thứ 9, 10, 11!

Khi bọn họ sắp đến gần Bách Long Tinh, Chu Hằng cũng đem tốc độ quay của lốc xoáy sao tăng lên suốt một lần!

Hắn lộ ra nụ cười, chính mình còn xa chưa đạt đến cực hạn, còn có thể tiếp tục tăng lên.

Lại là một tháng sau, Bách Long Tinh đã ở ngay trước mắt!

Con lừa đen hoan hô một tiếng vút, thân thể nhoáng một cái đã tiến vào Bách Long Tinh.

Ông!

Một luồng ý chí mạnh đến đáng sợ nhanh chóng buông xuống, dọa cho con lừa đen lập tức hai chân nhũn ra, đặt mông ngồi xuống đất.

- Ngươi đã trở lại? Đây là Hồng Nguyệt.

Chu Hằng mỉm cười, nói:

- Ta đã trở lại!

- Không tồi, tạo thành 1000 đạo thiên hà, cách Tuệ Tinh Cảnh đỉnh cũng không xa! Hồng Nguyệt rất là vừa lòng: - Về trước rồi nói! Ý chí của nàng rất nhanh liền hóa thành một bàn tay bạch ngọc, nắm mở một cái, không gian nhoáng lên, đã cuốn ba người Chu Hằng vào trong Ngọ Dương Học Phủ.

5 năm trôi qua, ngôi học phủ này cũng khôi phục náo nhiệt dĩ vãng, nhưng khu vực đám người Hồng Nguyệt ở lại thành cấm địa, không có bất kỳ người nào dám cả gan đặt chân.- Phu quân!

Nhìn thấy Chu Hằng đột nhiên xuất hiện, các nàng Ứng Mộng Phạm đều kích động vọt tới.

Chu Hằng giang hai tay, đem các nàng lần lượt ôm một vòng. Khi đến lượt Phong Liên Tình, thiếu nữ hoang dã này đem ánh mắt cảnh giác nhìn hắn, nói: - Ta cũng không muốn bị ngươi ôm, sẽ mang thai đấy!

Phụt!

Chu Hằng phun ra ngoài, đây là ai dạy hả, ôm một cái là sẽ mang thai? Nếu có thể nói như vậy, lão Chu gia sao đến mức còn không có thế hệ mới kế tiếp?

Khi biết hắn trở về, Triệu Lạc Nhạn, Liễu Duẫn Nhi, Liễu Thi Thi cũng nhao nhao mà tới. Đối với võ giả bậc cao mà nói, 5 năm căn bản không tính là gì, không có ai bởi vậy mà già đi. Ngược lại là Liễu Duẫn Nhi trổ mã càng thêm kiều diễm, có vài phần quyến rũ mê hoặc của mẫu thân.

Khi đôi mẹ con này sóng vai mà đứng, khiến Chu Hằng đều có chút hoảng hốt, dường như nhìn thấy một đôi tỷ muội.

Liễu Duẫn Nhi hiện giờ đã lên ngôi xưng đế, nhưng thiếu nữ lại không hề có khí chất làm đế, ẩu tả trước sau như một.

Trong tiệc đón gió, các nàng thay nhau đá lông nheo hắn, tự nhiên là đang ra hiệu cho hắn, có chút ruộng đồng đã bỏ hoang bốn năm năm, nên ra sức khai khẩn một chút! Mà Triệu Lạc Nhạn lại càng mê người, thừa dịp đến mời rượu, làm như dưới chân mất thăng bằng nhào vào lòng Chu Hằng, một chân khẽ cọ lên chân hắn. Khiến hắn dâng trào đến suýt nữa liền đem vưu vật này đặt lên bàn xử lý tại chỗ!

Liễu Thi Thi cũng lớn mật nóng bỏng trước sau như một, khi đến lượt nàng mời rượu, nói: - Ngươi lúc nào cưới ta?

Chu Hằng trợn trắng mắt: - Lúc nào ta nói qua muốn cưới ngươi?

- Ngươi đem vị hôn phu của ta đuổi chạy, hiện tại ai đều cho rằng ta là nữ nhân của ngươi, còn có ai dám cưới ta? Ngươi chẳng lẽ muốn không phụ trách? Liễu Thi Thi ăn vạ.

Làm người tốt đi! Làm người tốt đi!

Làm người tốt chính là kết cục này! Chu Hằng thở dài không thôi.

Điều này nếu bị người khác biết, khẳng định sẽ tức giận đến nội thương. Có mỹ nữ yêu thương nhung nhớ, ngươi cmn còn muốn già mồm cãi láo, quá tinh tướng, hoàn toàn không thể nhẫn nhịn!

Nhưng từ lập trường của Chu Hằng mà nói, nữ nhân bên cạnh hắn đã đủ nhiều, thật sự không muốn khai khẩn ruộng mới nữa. Đàng hoàng đem một mẫu ba sào ruộng hiện tại cày cấy ra kết quả đi!

Ban đêm, hắn theo lý đương nhiên làm hết nghĩa vụ của một nam nhân.

May mắn may mắn, hắn hiện tại có được long thể trạng thái hoàn toàn, thể lực chân nguyên thạch tuyệt hảo, lúc này mới chống được đám oán phụ hạn lâu ngày này! Nhưng dù là như vậy, sau ba ngày ba đêm hoang đường, hắn cũng chỉ có mức vùi đầu ngáy o o.

Sau đó, hắn lại bắt đầu nghiên cứu gia tốc lốc xoáy sao.

Cái này sau khi đạt tới tăng tốc gấp ba liền bước vào bình cảnh, nguyên nhân ngay ở chỗ lực lượng của Chu Hằng không đủ, không thể thúc đẩy lốc xoáy sao đạt tới tốc độ cao hơn.

Hắn là không có biện pháp lại gia tốc lốc xoáy sao, nhưng cũng không phải nói là không có biện pháp.

Hắn đi tìm Hồng Nguyệt, đối phương có được lực lượng vượt qua hắn không biết bao nhiêu lần, khẳng định có thể trợ giúp hắn thúc đẩy lốc xoáy sao.

Nhưng đầu tiên hắn còn muốn hỏi rõ một chuyện.

- Ta gặp Hoặc Thiên rồi! Sau khi gặp Hồng Nguyệt, Chu Hằng lập tức đi thẳng vào vấn đề.

- Vậy ngươi cũng biết, Hoặc Thiên là...

- Sư phụ nàng! Chu Hằng gật gật đầu.

- Ngươi biết vì sao ta muốn phản bội sư phụ sao? Hồng Nguyệt cười nhàn nhạt: - Có lẽ ngươi sẽ không tin tưởng, nhưng Thiên Mệnh Chân Quân có một loại năng lực kỳ dị, khiến người không kìm được tin tưởng hắn, bị hắn khống chế!

- Hắn phóng đại trăm lần khát cầu của ta đối với lực lượng, cuối cùng khiến ta lựa chọn ra tay với sư phụ!

- Mà chuyện như vậy cũng xảy ra ở trên người đệ tử của ta!

- Người này, ta vô cùng tín nhiệm, nhưng vẫn phản bội ta!

Chương 1075: Lại bị đẩy ngược

Hồng Nguyệt có hai đồ đệ, đáng tiếc chỉ có sư phụ cao minh cũng vô dụng. Như Hoặc Thiên, thiên tài như Hồng Nguyệt hàng tỉ năm cũng không ra một người, đương nhiên không có khả năng toàn bộ tiến vào Thái Hư nhất mạch. Hai đồ đệ của nàng không có một người bước vào Hỗn Độn Cảnh.

Đại đệ tử tên Huyết Liên, đồng dạng là một nữ tính, là Chân Quân 9 động. Nhị đệ tử Tà Ảnh, nam, là Chân Quân 7 động. Trong hai gã đệ tử, chính là đại đệ tử Huyết Liên bị Thiên Mệnh Chân Quân cổ động, cùng vị sư bá này liên thủ đánh lén Hồng Nguyệt. Thời cơ lựa chọn đồng dạng là khoảnh khắc yếu ớt nhất sau khi Hồng Nguyệt chuyển thế.

Nhưng Hỗn Độn Cảnh đi ra 1000 bước dù sao cũng phi phàm, dù là Thiên Mệnh Chân Quân đem kế hoạch cải tiến không ít, nhưng vẫn bị Hồng Nguyệt chạy thoát tuy nhiên, Thái Hư nhất mạch sau lại bị Thiên Mệnh Chân Quân nắm giữ, Huyết Liên từ đây mất tích, có 90% khả năng là bị Thiên Mệnh Chân Quân hại chết, thậm chí cắn nuốt!

Nhị đệ tử Tà Ảnh đối với Hồng Nguyệt vô cùng ngưỡng mộ, sau khi chuyện xảy ra cũng rời khỏi Thái Hư nhất mạch, hắn vững tin Hồng Nguyệt không chết, vì thế tìm kiếm khắp thời gian. Còn ở hai giới Tiên Phàm thành lập thế lực mở rộng phạm vi tìm tòi.

Đây cũng là lai lịch của Thiên Bảo Các, chủ nhân mà bọn họ mấy chục vạn năm qua một mực tìm kiếm chính là Hồng Nguyệt!

Bởi vì cùng ra từ Thái Hư nhất mạch, Chu Hằng còn từng dẫn động đồ vật phân biệt Hồng Nguyệt, bị nhận lầm chính là Hồng Nguyệt chuyển thế.

- Thiên Mệnh Chân Quân tuyệt đối không đơn giản, môn công pháp hắn nắm giữ kia có hiệu quả mê hoặc lòng người. Ta thậm chí thẳng đến sau khi bị đệ tử của mình phản bội, đánh rớt khỏi Minh giới, trải qua vô số năm suy tư mới ý thức được!

- Không phải ta muốn biện hộ cho mình, nhưng nếu không phải như thế, ta tuyệt đối sẽ không phản bội sư phụ!

Nói đến chỗ hận, Hồng Nguyệt nắm chặt tay, sát ý lưu chuyển.

Bị cổ động phản bội sư phụ, còn gặp phải đệ tử của mình bị cổ động phản bội, Hồng Nguyệt đối với Thiên Mệnh Chân Quân tự nhiên là hận vô cùng khắc sâu! Thậm chí còn hận hơn so với Hoặc Thiên, bởi vì nàng mắc mưu hai lần!

- Ta tin tưởng nàng!

Chu Hằng gật gật đầu.

Hồng Nguyệt lộ ra vẻ vui mừng, nói: - Cám ơn ngươi!

Phản bội sư phụ là một cái gai trong lòng nàng, mà Chu Hằng có thể đồng ý nàng, đây là ủng hộ lớn nhất đối với nàng, khiến nàng vô cùng vui mừng.

Thiên Mệnh Chân Quân thật sự là một thiên tài!

Hắn sáng tạo ra công pháp có thể cắn nuốt người, còn có thể cổ động Hồng Nguyệt đã bước ra 1000 bước, nhân vật như vậy thật sự là đáng sợ vô cùng!

May mắn, hắn bị Hoặc Thiên làm thịt!

Thánh nhân đều nói hắn đã chết, như vậy hắn khẳng định đã chết!

Không biết tại sao, Chu Hằng vẫn để lại một bóng mờ, luôn cảm thấy cái chết của Thiên Mệnh Chân Quân cũng không phải là điểm cuối. Bởi vì Thiên Mệnh Chân Quân liền không có truyền nhân sao, nói không chừng hai loại bí pháp này đã lưu truyền ra ngoài rồi?

- Ồ? Hồng Nguyệt đột nhiên khẽ kêu một tiếng: - Trên người ngươi làm sao có một mùi vị!

- Khó ngửi?

- Không thể nói là khó ngửi hay dễ ngửi, nhưng phi thường hấp dẫn ta!

Hồng Nguyệt nhíu mũi ngọc, vừa ngửi vừa dí sát vào Chu Hằng, đều sắp dán lên mặt Chu Hằng.

Quả nhiên, cảnh giới càng cao bị lực hấp dẫn càng lớn!

Mấy hôm trước Chu Hằng đã thử qua, loại mùi này trên người hắn các nàng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ gần như không ngửi thấy, dường như thấp nhất cũng phải Tuệ Tinh Cảnh mới được, giống như là Long Toa Toa. Mà Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt phản ứng càng lớn.

- Nàng cảm thấy đây là cái gì? Chu Hằng nói.

- Không biết, nhưng chính là khiến ta rất muốn thân cận!

Hồng Nguyệt nghĩ nghĩ, thận trọng nói.

Không có lý do chính là như thế!

Chu Hằng trong lòng khẽ động, hấp dẫn như vậy không có lý do, nhưng hiệu quả lại là vô cùng cường đại, như vậy Thiên Mệnh Chân Quân thì sao? Phương pháp mê hoặc của hắn có phải cũng là như thế hay không đây?

Đối phương... chẳng lẽ đã từng đi bên rìa thế giới?

Người khác không có khả năng tốn thời gian hơn triệu năm mạo hiểm chạy một chuyến, nhưng Thiên Mệnh Chân Quân không giống. Hắn vốn chính là thiên tài, yêu nghiệt, chỉ là khi Tuệ Tinh Cảnh thăm dò một chuyến, không đặt vững nền móng, cuối cùng chỉ có thể trọn đời dừng lại ở trên 8 động!

Là thiên tài đều phi thường kiêu ngạo, Thiên Mệnh Chân Quân tự nhiên không cam lòng ntư. Vì thế hắn lựa chọn đi bên tìa thế giới mạo hiểm thử một lần cũng vô cùng có khả năng!

Cuối cùng, hắn đạt được cơ duyên, hình thành hai loại bí thuật cắn nuốt và mê hoặc!

Đây có phải là chân tướng của sự tình hay không?

Đáng tiếc Thiên Mệnh Chân Quân đã chết. Vấn đề này vĩnh viễn không có biện pháp đạt được đáp án.- Hồng Nguyệt, ta muốn xin nàng giúp một chuyện! Chu Hằng cuối cùng nói ra ý đồ đến.

- Ngươi nợ ta mấy ân tình rồi? Hồng Nguyệt lại cười hỏi.

- Nợ nhiều không lo, tiếp tục nợ đi! Chu Hằng da mặt cũng trơ.

- Ngươi cần gì?

- Ta muốn nàng giúp ta thúc giục linh lực lưu chuyển, cụ thể như thế nào chúng ta chậm rãi thử!

Hai người bắt đầu bế quan, toàn tâm nghiên cứu làm thế nào đề cao tốc độ quay lốc xoáy sao của Chu Hằng.

Chu Hằng đã có thể đem lốc xoáy sao gia tốc gấp ba, hắn cần chính là làm thế nào đem ngoại lực cũng đồng dạng chuyển hóa thành lực thúc đẩy. Điều này lúc mới đầu quả thật chính là chịu tự hành hạ, lực lượng của Hồng Nguyệt vừa phun, lập tức ở trong cơ thể hắn điên cuồng tàn phá. Cho dù hắn là thể chất Long tộc trạng thái hoàn toàn thì lại thế nào, vẫn toàn thân trào máu!

Sau từng lần tự hành hạ mình, phối hợp của hai người cũng dần dần ăn ý, chủ yếu là Hồng Nguyệt cũng biết nên làm như thế nào. Đừng quên nàng đồng dạng là kỳ tài ngút trời, người thứ hai ở lĩnh ngộ pháp tắc đi ra 1000 bước!

Chu Hằng đang tiến bộ, Hồng Nguyệt cũng đang trong quan sát lốc xoáy sao chuyển động được dẫn dắt nhiều, rồi lại có dấu hiệu đột phá!

Nên biết cường giả siêu cấp như nàng đã vô hạn đến gần cực hạn của Hỗn Độn Cảnh, đi thêm một bước tuyệt đối là khó càng thêm khó. Nhưng hiện tại không ngờ sau khi quan sát lốc xoáy sao của Chu Hằng liền được dẫn dắt, đạt được lĩnh ngộ, có thể thấy sự nghịch thiên của siêu cấp đại viên mãn.

Chỉ là có một điểm không tốt. Bởi vì trên người Chu Hằng có luồng sức hấp dẫn mãnh liệt, càng là cường giả bị hấp dẫn càng lớn, hai người lại sớm chiều ở chung, ngồi kề sát nhau. Củi khô lửa nóng, rất dễ dàng xảy ra chuyện!

Chu Hằng bởi vì trong lòng còn có một Hoặc Thiên, trước khi hai nàng chưa hòa hảo, hắn tuyệt đối sẽ không động vào Hồng Nguyệt. Động vào một cái chính là có lỗi với Hoặc Thiên!

Nhưng hắn không chủ động cũng không nghĩa là Hồng Nguyệt sẽ không chủ động!

Ba phen bốn bận tai má chạm nhau, sức tự khống chế của Hồng Nguyệt cũng càng ngày càng kém, luôn là mắt hạnh mê ly, phong tình vạn loại. Dù là thái giám cũng sẽ động lòng, cây khô cũng sẽ nảy mầm!

Cái này giống như là đi lại trên vách đá vạn trượng, tuy rằng cẩn thận, nhưng nếu một mực đi sẽ có một ngày sẽ xảy ra chuyện!

Chu Hằng lo lắng không phải là không có đạo lý. Vào bốn tháng sau, thật đúng là xảy ra chuyện!

Hồng Nguyệt hóa thân bạo lực cuồng, muốn đẩy ngược hắn!

Chu Hằng liều chết không theo, nhưng Tuệ Tinh Cảnh cỏn con có thể chống lại Hỗn Độn Cảnh? Hơn nữa còn là đệ nhất cường giả trong Hỗn Độn Cảnh hiện nay?

Bốp! Bốp! Bốp! Bốp!

Hồng Nguyệt vung tay, bốn vầng trăng máu đã hóa thành vòng, trói chặt cổ tay cổ chân Chu Hằng, đem hắn trói thành hình chữ đại (大)!

- Bình tĩnh một chút. Bình tĩnh! Bình tĩnh! Chu Hằng cả kinh kêu lên.- Bình cái gì tĩnh. Bản tôn hôm nay liền muốn ăn ngươi! Hồng Nguyệt cất tiếng cười to, giống như nam nhân cường tráng cưỡng bức tiểu cô nương, dâm uy mười phần. Roẹt tay nàng xé một cái, quần áo Chu Hằng liền bị xé rách, lột xuống một cái.

Roẹt! Roẹt! Roẹt!

Hai tay nàng liền tục cào, rất nhanh quần áo trên người Chu Hằng liền nát tươmg, hóa thành những mảnh vải không hoàn chỉnh. Có cái còn dán ở trên người Chu Hằng, đại bộ phận thì đã bị Hồng Nguyệt vãi đầy đất.

- Ha ha ha, giữa nam nữ có tình cảm nhưng không được vượt qua giới hạn, nàng không nên làm quá đáng!

Roẹt!

- Nàng chiếm được người ta, nhưng không chiếm được lòng ta!

Roẹt!

- Có lời từ từ nói, không nên táy máy tay chân!

Roẹt!

- Này này này, nàng không nên gây thành bi kịch!

Lúc này không có tiếng xé quần áo truyền đến, bởi vì Chu Hằng đã bị lột sạch. Mà Hồng Nguyệt cũng mê ly kèm xấu hổ ép tới. Ma nữ tuyệt sắc này bất kể là dung nhan hay là dáng người, khí chất đều không hề thua kém Hoặc Thiên chút nào, ai nhìn đều sẽ mê say thật sâu

Khi Chu Hằng thoáng thất thần, lập tức sắc mặt đại biến, bởi vì hai người đã kết hợp cùng một chỗ.

Móa!

Lại bị đẩy ngược!

Hắn đời này từng bị đẩy ngược ba lần, nhưng trong đó có hai lần phát sinh ở Bách Long Tinh!

Như vậy đừng gọi Bách Long Tinh nữa, đổi là Đẩy Ngược Tinh cho xong!

Mặc dù là bị đẩy ngược, nhưng tư vị lại đẹp đến không thể hình dung. Cùng vưu vật tuyệt sắc như Hồng Nguyệt nước sữa hòa nhau, đây là một loại hưởng thụ vô thượng. Cho dù là trong lòng Chu Hằng còn đang lo lắng về sau làm thế nào đối mặt với Hoặc Thiên, nhưng thân thể lại đang sung sướng hưởng thụ, thậm chí ngay cả tinh thần cũng lâm vào hân hoan.

Từ thân thể đến linh hồn, phóng thích tối cao tối thượng, sung sướng không thể hình dung.

Duy nhất không được hoàn mỹ... chính là bị đẩy ngược nhỉ!

Một ngày nào đó, thực lực của hắn sẽ vượt qua Hồng Nguyệt và Hoặc Thiên, đến lúc đó lại báo thù!

Còn nữa... hắn thề, tuyệt đối tuyệt đối không thể lại bị Hoặc Thiên đẩy ngược nữa!

- Ô... Suy nghĩ miên man của hắn rất nhanh liền bị khoái cảm tuyệt vời kéo lại, tận tình hưởng thụ niềm vui cá nước.

Suốt ba ngày sau, cuộc chiến này mới hoàn toàn chấm dứt.

Hồng Nguyệt giống như con mèo nhỏ dựa vào trong lòng Chu Hằng, thân thể như bạch ngọc giống như tác phẩm được trời cao tỉ mỉ chạm khắc, hoàn mỹ không sứt mẻ.

Hai người đều không nói gì, chuyện đã xảy ra, hai người cũng không phải là người dông dài, căn bản không cần nói lời già mồm cãi láo gì. Hơn nữa, từ khoảnh khắc Hồng Nguyệt tìm đến Chu Hằng, liền đã định sẵn chuyện này xảy ra, chỉ là thời gian nguyên bản sẽ không sớm như vậy. Ai bảo Chu Hằng dung hợp một viên thủy tinh tím, thu được năng lực "Tán gái".

- Tiếp tục tu luyện! Hồng Nguyệt sau khi làm đủ Nữ vương, lại đổi làm thầy, đốc thúc Chu Hằng tiến hành tu luyện, tiếp tục đề cao vận tốc quay của lốc xoáy sao. Diệu dụng này chính là vô cùng, bởi vì Chu Hằng dù thế nào sẽ tiến vào Hắc Động Cảnh, lúc đó cần tích lũy linh lực!

- Qua cầu rút ván! Chu Hằng lẩm bẩm. Ma nữ này khi cần mình liền trực tiếp đẩy ngã, mà khi "chơi" chán rồi lại nghiêm mặt làm thầy. Quả thật vô sỉ! Quá vô sỉ!

- Ngươi nói gì? Hồng Nguyệt mắt nghiêm lại.

- Không có gì! Chu Hằng vội vàng ngậm miệng, nếu không ma nữ này lại muốn luân hắn mấy chục lần, dù là long thể cũng không chịu nổi!

Nhưng hắn đánh giá thấp giác ngộ tự khắc chế mình của Hồng Nguyệt. Hai người vừa mới đột phá chướng ngại kia, chính là tình sâu như biển, vừa tới gần lập tức thiên lôi khơi địa hỏa, nhấc lên từng trận bão yêu.

Bọn họ cũng thuận theo tự nhiên, vừa không phóng túng cũng không cố ý khắc chế. Dưới tâm tính như vậy, bọn họ rõ ràng không bỏ bao nhiêu thời gian vào tu luyện, nhưng tiến bộ ngược lại càng lớn.

Lĩnh ngộ lĩnh ngộ, trọng điểm ngay ở chữ ngộ. Không thể ngộ, dù là khổ tu một đời thì lại thế nào?

Vận tốc quay lốc xoáy sao của Chu Hằng đạt tới 11 lần, mà đây còn không phải là cực hạn!

Chương 1076: Đột phá lớn

Theo tốc độ xoay của lốc xoáy tinh tú tăng lên, là tốc độ tích lũy linh lực của Chu Hằng được tăng lên gấp 10 lần, theo lý thuyết chưa đến 4 tháng là hắn có thể hình thành một ngôi sao chổi.

Mà trình tự linh lực của Hồng Nguyệt hùng hậu cỡ nào, trên đời này mạnh hơn nàng cũng chỉ có 5 vị Thánh nhân mà thôi!

Hiện tại Chu Hằng chỉ mới Tuệ Tinh Cảnh, chênh lệch lực lượng quá lớn với Hồng Nguyệt, cho nên Hồng Nguyệt ước chừng nàng có hể tăng vận tốc xoay của lốc xoáy tinh tú lên cao khoảng 1000 lần, đây mới là cực hạn!

Nếu đổi lại là Hoặc Thiên, lực lượng của Thánh nhân vượt xa Hỗn Độn Cảnh, cực hạn có thể là gấp 10 ngàn lần, thậm chí 100 ngàn lần!

Nếu như đạt đến tốc độ cao như thế, linh khí điên cuồng nhập thể có khi nào sẽ nhồi Chu Hằng nổ tung hay không?

Tốc độ xoay chuyển linh lực có cực hạn, năng lực chịu đựng của Chu Hằng cũng có cực hạn!

Nhưng tối thiểu phải đẩy một bên đến cực hạn đã!

Hai người như keo như sơn, mỗi ngày không lăn giường thì là thúc đẩy lốc xoáy tinh tú, 7 tháng sau, lốc xoáy tinh tú tăng tốc độ lên 20 lần, nó còn xa mới đến lực lượng cực hạn của Hồng Nguyệt, nhưng đã đạt đến cực hạn chịu đựng của Chu Hằng.

Bằng vào long thể đã được tăng cường của hắn cũng không chịu thêm được linh khí tràn vào khủng bố như vậy!

20 lần, đây là cực hạn ở Tuệ Tinh Cảnh, sau khi hắn đột phá Hắc Động Cảnh, tự nhiên cực hạn này còn có thể tăng lên, có thể là 50 lần, cũng có thể gấp trăm lần, trước khi chưa đột phá thì không biết được.

Hồng Nguyệt cũng nhận được chỗ tốt rất lớn, được tưới mát càng thêm kiều diễm mê người - đương nhiên không chỉ là vậy, nàng lĩnh ngộ pháp tắc quả nhiên có bước tiến bộ rất lớn, bước ra tròn 1 bước!

1001 bước!

Đừng có xem thường một bước này, vốn muốn đi ra một bước thì có thể nàng phải khổ tu ít nhất ngàn vạn năm, nhưng hiện giờ lại dễ dàng vượt qua!

Hỗn Độn Cảnh có lực lượng cực hạn, giống như những cảnh giới khác, tích lũy linh lực không thành vấn đề. Giống như Nhị tổ Long tộc, cùng với lão Thanh Long, Hồng Nguyệt, thậm chí Hoặc Thiên trước khi thành Thánh, trình tự linh lực của bọn họ thật ra không có gì khác nhau, đều đạt đến giới hạn Hỗn Độn Cảnh.

Khác là ở chỗ lĩnh ngộ pháp tắc!

Đi ra 100 bước cùng đi ra 1000 bước, chiến lực chênh lệch giống như Thánh nhân nghiền ép Hỗn Độn Cảnh!

Có thể đi ra một bước này thuận lợi như vậy, tự nhiên làm cho Hồng Nguyệt vô cùng vui mừng, tiện thể cũng đòi Chu Hằng tận 17 lần, làm cho ngày hôm sau hắn chết lặng đến hoàn toàn không cảm giác được sự tồn tại của một cái bộ phận trên thân thể!

Chu Hằng đã là Tuệ Tinh Cảnh đại viên mãn, nhưng muốn tiến thêm một bước, thành tựu siêu cấp đại viên mãn thì phải xem cơ hội. Ngược lại thể chất của hắn cũng đạt tới Tuệ Tinh Cảnh đỉnh phong, 99% sẽ nhảy vào Hắc Động Cảnh trước trình tự linh lực, dù sao cái này chỉ cần ăn ngủ là được.

Hai người kết thúc bế quan, chúng nữ đã đợi lâu tràn lên kéo lấy Chu Hằng liền bỏ chạy, các nàng chỉ được bù đắp vào ngày Chu Hằng trở về, nhưng chớp mắt lại trôi qua một năm, ruộng cũng hoang hết rồi!

Tiếp tục cày cấy, vì thế hệ đời sau của lão Chu gia, liều mạng!

Chu Hằng khổ cũng sung sướng, chẳng những phải bình ổn nữ nhân trong nhà, còn phải đối phó Triệu Lạc Nhạn chạy đến ăn vụn. Nữ nhân này thật thông minh, cũng không có ý hồng hạnh xuất tường, thông đồng với người khác, cũng làm cho Chu Hằng không cách nào nói nàng được, đành phải ra sức cày cấy.

Thật vất vả mới trộm đi ra nghỉ, Phong Liên Tình liền kéo hắn đi đến tửu lâu mà nàng tìm được.

Làm hàng ăn, Phong Liên Tình chẳng những ăn nhiều, lại còn rất kén ăn, cho nên nàng không ngừng tìm kiếm, cuối cùng tìm được một chỗ làm cho nàng tương đối hài lòng. Mà dưới khẩu vị kén chọn của nàng, trình độ các đầu bếp cùng một đường tăng vọt thẳng tắp, tiện thể chỗ tửu lâu này cũng đông khách nườm nượp.

Loài người tu luyện tuyệt đối không phải vì chịu khổ, ngược lại, là vì hưởng thụ tốt hơn!

Cho nên, rõ ràng võ giả bậc cao chỉ cần hấp thu linh khí là có thể duy trì sinh tồn, nhưng không ai lại thật sự cắt đứt ham muốn ăn uống cùng dục vọng nam nữ. Theo danh tiếng tửu lâu này lên cao, tự nhiên dẫn tới vô số khách hàng, nghiễm nhiên có xu thế đứng đầu Bách Long Tinh.

Phong Liên Tình là khách quen ở nơi này lại càng là cố chủ, cho nên lập tức được tiểu nhị chạy ào ra đón vào, dẫn hai người đến vị trí gần cửa sổ, đây cũng là vị trí tốt nhất.

Tuy nhiên, trọng điểm của hai người đều là thức ăn trước mặt, Chu Hằng mang về rất nhiều thịt thú cấp Hắc Động, tuy rằng bị ăn xong phần lớn, nhưng vẫn còn có một phần được Phong Liên Tình cẩn thận giấu đi, nhưng lúc này vẫn lấy ra giao cho tửu lâu tiến hành xử lý dùng để mời Chu Hằng.

Theo lời nàng nói, đây là nàng rất nghĩa khí, ngay cả các nàng An Ngọc Mị cũng không có đãi ngộ như thế!
Chu Hằng cười hì hì, hắn tự nhiên sẽ không vạch trần Phong Liên Tình đối với hắn không phải là nghĩa khí, mà trong lòng đã sớm yêu hắn. Nhưng không vội, để cho dã nha đầu này chầm chậm tỉnh ngộ là được, dù sao... ruộng đã đủ nhiều, hắn thật không muốn khai khẩn thêm mấy khu nữa làm mệt chết trâu già!

- Tiểu Chu Tử, Vĩnh Hằng Long Tinh có vui không?

- Ma Hải thật đáng sợ như thế?

- Thế giới thật có bờ rìa hay sao?

Nàng líu ríu nói, lợi hại nhất ở chỗ đó là nàng có thể vừa ăn vừa nói, dù sức ăn hiện tại của Chu Hằng đã vượt xa nàng cũng phải ấn một dấu phục.

Nhìn bộ dáng vô ưu vô tư của nàng, Chu Hằng không khỏi tuôn ra cảm giác bình yên an lành, thầm thề phải bảo hộ nụ cười này của nàng.

............

12 con Bích Nhãn Xích Long Mã lao vụt tới, đồng loạt ngừng lại, tiểu nhị tửu lâu vội vàng ra đón.

Ánh mắt của hắn rất sắc bén, Bích Nhãn Xích Long Mã được gọi là thú cưỡi của quý tộc, chẳng những vô cùng đắt giả, lại còn phải có đủ thân phận mới có tư cách mua, nhà giàu mới nổi căn bản không có cơ hội lấy được!

Đối với cường giả mà nói, cưỡi ngựa cũng chưa chắc nhanh hơn bao nhiêu, thậm chí còn không nhanh bằng bản thân dùng hai chân chạy đi! Nhưng đối với đám con cháu quý tộc, ra ngoài không dùng thú cưỡi thay đi bộ, vậy không phải mất mặt hay sao?

Chẳng những phải dùng thú cưỡi, lại còn phải là thú cưỡi hiếm có, giống như Hổ Hành Thú, Xích Thiết Lang thì thua xa Bích Nhãn Xích Long Mã hiếm có!

Xoạt! Trên con ngựa đầu tiên là một nam nhân tướng mạo hiên ngang xoay người xuống dưới, diện mạo khá anh tuần, tiểu nhị nhận ra được, người này là Bạch Tử Mạch, là khách quen ở tửu lâu, thuộc loại vung tiền như rác!

Chỉ cần hầu hạ tốt vị này, chỉ riêng khen thưởng cũng để hắn bớt làm một năm!

- Bạch thiếu, ngài đã lâu không đến... Tiểu nhị vội lên đón, nhưng Bạch Tử Mặc căn bản không thèm để ý hắn, mà lui lại một bước, nói với thanh niên trên con ngựa thứ hai. - Lôi thiếu, chúng ta đã đến rồi, đây là Bách Vị Lâu mà ta đã nhắc với ngài!

Hít!

Tiểu nhị không khỏi thầm hít một hơi lạnh, Bạch Tử Mặc là thiếu chủ Bạch gia đó! Bạch gia là thế lực gì? Đây là gia tộc Tuệ Tinh Hoàng! Có thể làm cho Bạch Tử Mặc xuống ngựa trước theo sau hầu, vậy bối cảnh của vị Lôi thiếu này tuyệt đối không đơn giản là Tuệ Tinh Đế, mà là cấp bậc Hắc Động!

Dọa chết người mà!Nghĩ đến đó, sắc mặt tiểu nhị càng thêm chú ý, chuyến này dù là thường xuyên có thể được nhận thưởng lớn, nhưng lại không có cảm giác an toàn. Gặp phải công tử gia vui buồn thất thường, có khi đột nhiên không vừa mắt ngươi thì tiện tay đập chết!

Cũng chỉ là chuyện đền chút tiền mà thôi!

Hơn nữa còn có càng thảm hơn, nữ hầu bộ dáng xinh đẹp càng có thể lọt vào cường bạo, thậm chí luân gian, bị tra tấn đến chết!

Thanh niên trên con ngựa thứ hai cẩn thận xoay người xuống ngựa, nhìn thấy hắn xuống ngựa, 10 mấy người cưỡi ngựa khác mới đồng loạt xuống theo, tiểu nhị nhìn kỹ càng, 10 người này đều là hậu nhân hào môn đế đô!

Những vị chủ này đều không dễ hầu hạ!

Nhưng có không dễ hầu hạ cũng phải hầu hạ, chẳng lẽ lúc này còn có thể đổi người ra đón? Được rồi, vậy chết lăn ra đất, tự nhiên sẽ có phục vụ khác ra đón.

- Lôi thiếu, mời! Bạch Tử Mặc dẫn đường đằng trước, Lôi thiếu gia kia thì vẻ mặt kiêu càng nhấc bước đi tới. Tuy nhiên dù cho Bạch Tử Mặc dẫn đường, nhưng lại rớt nửa người ở đằng sau Lôi thiếu gia, dùng một tay đưa đằng trước, như sợ có người lạ chặn đường.

10 người khác thì thân phận thấp hơn Bạch Tử Mặc một tầng, tự nhiên không dám xông lên nịnh nọt Lôi thiếu gia, giành lấy công việc của Bạch Tử Mặc.

Phục vụ dẫn đường đằng trước, Bạch Tử Mặc lại như phục vụ thứ hai, vẻ mặt cười nịnh nọt, nào còn phong thái hậu duệ hào môn đế đô? Điều này những người khác trong tửu lâu không khỏi làm dồn dập suy đoán thân phận của Lôi thiếu gia kia, rốt cuộc từ đâu đến mà phô trương lớn như vậy?

Tửu lâu có tổng cộng bốn tầng, tự nhiên là số tầng trên cao thì càng cao cấp, lầu bốn chính là lầu khách quý, chỉ có khách nhân tôn quý nhất mới có tư cách ngồi ở đây.

Khí đám Lôi thiếu, Bạch Tử Mặc đi đến lầu bốn, Chu Hằng đang cùng Phong Liên Tình ăn đến náo nhiệt.

Ánh mắt Lôi thiếu quét qua, lướt qua bóng lưng Phong Liên Tình liền lập tức toát ra vẻ kinh diễm, tuy rằng còn chưa thấy mặt, nhưng chỉ riêng nhìn dáng người đã khiến tim đập thình thịch!

Bằng kinh nghiệm phong phú của Lôi thiếu, hắn có thể khẳng định, cô gái này chắc chắn cũng có dung mạo cực xinh đẹp!

Bạch Tử Mặc vừa thấy thế, lập tức nói với phục vụ: - Chúng ta vào chỗ đó, ngươi bảo hai người bọn họ tránh ra!

- Bạch thiếu, bọn họ cũng là khách quý của bổn tiệm, hơn nữa người ta đến trước, vậy không hay lắm! Phục vụ cẩn thận khuyên can, Bạch Tử Mặc có thể bâng quơ nói như thế, nhưng hắn nào đắc tội nổi khách quý trên lầu này?

Hắn chỉ là người hầu nhỏ bé, người có thể lên đến lầu bốn này có ai mà không dễ dàng bóp chết hắn!

Bốp!

Một tiếng bạt tai vang dội, phục vụ kia lãnh trọn một bạt tay, nửa bên mặt lập tức sưng vù lên, đau đến rớt cả nước mắt. Nhưng chịu cái tát này xong, trong lòng hắn lại bình tĩnh, bởi vì đại biểu hắn sẽ không chết!

Âm thanh này cũng kinh động Chu Hằng cùng Phong Liên Tình, thấy bọn họ nhìn sang, Bạch Tử Mặc cười nhạt, nói: - Hai vị, đổi chỗ khác được chứ, ta mời bàn của các người!

Ở đâu ra tên ngu ngốc này, dám bảo mình nhường chỗ trên Bách Long Tinh?

Chu Hằng không khỏi buồn cười, nói: - Ồ, ngươi xác định muốn mời?

- Đương nhiên!

Bạch Tử Mặc ưỡn ngực ra, tràn đầy ngạo mạn. Nói đùa, hắn là người nối nghiệp Bạch gia tương lai, mỗi năm có thể lĩnh được hạn ngạch tài nguyên kinh người từ gia tộc, đừng nói mời một bữa, có mua hết căn tửu lâu này cũng không thành vấn đề!

- Ngươi có biết đây là thịt gì không? Chu Hằng càng vui vẻ, đã lâu không gặp phải thứ ngu ngốc này, vừa lúc mấy ngày trước tu luyện vất vả, lại bị Hồng Nguyệt vắt sạch, mượ tên này để giải trí.

- Mặc kệ là thịt gì, ngươi còn sợ bổn thiếu không trả nổi? Bạch Tử Mặc khinh thường nói.

- Ta quả thật sợ ngươi không trả nổi!

Chương 1077: Hậu duệ Cửu Anh

Bạch Tử Mặc nổi giận, trên đời này còn có thịt mà hắn không trả nổi?

Nói chơi cái gì thế!

Vốn hắn cũng không muốn nổi lên xung đột với hai người Chu Hằng, chỉ là muốn giành lấy vị trí tốt nhất cho Lôi thiếu, nhưng Chu Hằng lại dám mở miệng trào phúng hắn, làm cho hắn mất mặt trước Lôi thiếu, làm sao mà hắn không tức giận được?

- Bạch thiếu? Ngay lúc này, một tên trong nhóm kéo áo Bạch Tử Mặc.

- Cái gì?

Bạch Tử Mặc bực mình nói.

- Cô gái kia.... hình như là một trong những nữ nhân mà các lão tổ có nhắc, không được trêu chọc! Người kia nhỏ giọng nói.

Nữ nhân không thể trêu chọc!

Từ sau khi Lâm Vô Bệnh "tạo phản" bị trấn áp, các lão tổ gia tộc đã ban ra một mệnh lệnh, Ngọ Dương Học Phủ có một đám nữ nhân thuộc về danh sách không thể chọc tới! Về phần tại sao, các lão tổ lại không nói.

Nhưng lão tổ đã tự mình căn dặn, ai dám không nghe?

Đám người Bạch Tử Mặc quả thật đã làm thế, suốt 4 năm qua đều rất thành thật.

Nữ nhân này chính là một trong những nhân vật Ngọ Dương Học Phủ không thể trêu chọc?

Bạch Tử Mặc lập tức tiền lùi không xong, nếu lúc này hắn lùi bước, tự nhiên mất mặt trước Lôi thiếu! Mà nếu như không bỏ qua, vậy hậu quả sẽ như thế nào?

Đây là người mà chính miệng lão tổ căn dặn không thể chọc tới!

Hắn nhìn lại Lôi thiếu, đột nhiên lòng tin tăng mạnh!

Lôi thiếu là ai, đây là hậu duệ thần thú Cửu Anh! Hơn nữa còn là truyền nhân khá là xuất sắc, hiện tại đã là Tuệ Tinh Cảnh, nói không chừng ngày sau có thể trở thành đại năng vô thượng cấp Hắc Động!

Cấp Hắc Động đó!

Chỉ là nghĩ tới đã khiến cả người phát run, nhiệt huyết tuôn trào!

Cấp Hắc Động đặt trong bốn đại thần thú thì không có gì hiếm lạ, nhưng ở đây là Bách Long Tinh, là thế giới loài người, cấp Hắc Động thật là hiếm thấy như Thánh nhân!

Lôi thiếu, cũng là Lôi Hoàng kia nhìn chằm chằm mâm thịt trên bàn đã ăn được bảy tám phần, ánh mắt từ không quan tâm dần trở nên thận trọng, đột nhiên hắn hỏi: - Thịt thú Song Đầu Hoàng Kim Ngạc?

Cái gì Song Đầu Hoàng Kim Ngạc, nghe tên hình như rất là dữ dằn!

Đám người Bạch Tử Mặc ngạc nhiên, căn bản không có nghe nói qua! Nhưng là do Lôi Hoàng nói ra, bằng thân phận của người ta sẽ lại nói lung tung hay sao? Dù sao cũng là hậu đại thần thú, kiến thức rộng rãi, bọn họ làm sao so sánh được?

Ở trước mặt Lôi Hoàng, bọn họ căn bản không xứng là quý tộc, chỉ là thổ địa chủ mà thôi!

Chu Hằng nhún vai, nói: - Không rõ lắm, có lẽ là vậy!

Hắn chỉ biết là đây là thịt thú cấp Hắc Động, về phần cụ thể là giống nào thì làm sao hắn biết!

- Lôi thiếu, Song Đầu Hoàng Kim Ngạc này là yêu thú gì? Bạch Tử Mặc rụt rè hỏi.

- Yêu thú cấp Hắc Động!

Phụt!

Đám người Bạch Tử Mặc đồng loạt phun ra!

Yêu thú cấp Hắc Động, vậy còn không gọi là thần thú!

Bạch Tử Mặc da mặt co rúm, hắn còn nói muốn trả tiền những thịt này? Trời ạ, không bằng đâm đầu chết cho xong! Bạch gia ở đế đô quả thật được coi là đại gia tộc, có Tuệ Tinh Hoàng tọa trấn!

Nhưng đó là thịt thú cấp Hắc Động, có đem bán hết Bạch gia cũng chưa chắc mua nổi một miếng?

Rốt cuộc hai người này là ai?

Hơn nữa, thịt thú cấp Hắc Động đó, các ngươi không thể ăn ở nhà hay sao, thế nào lại mang tới đây chế biến - muốn Bạch Tử Mặc tin tưởng thịt thú cấp Hắc Động này là tửu lâu cung cấp, vậy thì càng không thể nào - vậy còn không dọa người hay sao?

- Song Đầu Hoàng Kim Ngạc chỉ có thể coi như chi nhánh thần thú, Ngũ Đầu Hoàng Kim Ngạc mới thật sự là thần thú! Lôi Hoàng nói, hắn cũng là thần thú, tự nhiên sẽ không xa lạ với thần thú.

11 người Bạch Tử Mặc đều xấu hổ, da mặt co rút, cũng chỉ có Lôi Hoàng mới dám dùng mấy chữ "mới" "chỉ có", ở trong mắt bọn họ, chỉ cần là Hắc Động Cảnh liền có nghĩa vô địch!
- Làm sao ngươi có thịt Song Đầu Hoàng Kim Ngạc? Lôi Hoàng tò mò hỏi, Bách Long Tinh cách địa khu phân bố Song Đầu Hoàng Kim Ngạc không biết bao nhiêu xa!

- Người khác cho! Chu Hằng thuận miệng nói, cái này đúng là thật.

Lôi Hoàng nhìn Chu Hằng, hắn đang cân nhắc lợi hại, có nên tiếp tục trận tranh chấp này nữa không. Hiện tại mọi người còn chưa nói tới xung đột, đều lui một bước tự nhiên bình yên vô sự. Nhưng mà như thế, thể diện của hắn ở đâu?

Cửu Anh là thần thú mạnh mẽ, tuy rằng cũng có lão tổ cấp Hỗn Độn tọa trấn, có hơn 13 Chân Quân 9 động, đây là chiến lực vô cùng mạnh mẽ. Khắp Minh giới, thế lực có thể xếp trước bọn họ cũng không quá 20 nhà!

Ở trong một giới xếp trong 30 hạng đầu, vậy còn chưa đủ ngông nghênh?

Không được, lần này thật vất vả mới cùng trưởng bối đi ra một chuyến, làm sao lại đánh mất uy phong trước mặt đám chó săn này, không còn thể diện thì hắn làm sao còn là lão đại?

- Bằng hữu, các người cũng ăn xong rồi, vậy nhường vị trí cho chúng ta, nể mặt Lôi Hoàng ta được chứ? Lôi Hoàng đưa ra quyết định.

Chu Hằng lạnh lùng nhìn hắn, nể mặt hắn? Hắn có mặt mũi gì? Lúc trước ở Thiên Thần đại hội, người mạnh hơn hắn không biết bao nhiêu lần cũng bị Chu Hằng đánh cho phun máu, hắn thì tính là gì?

Hiện tại Bách Long Tinh có thể coi như hang ổ của Chu Hằng, hiện tại lại có người chạy đến địa bàn của hắn, nói muốn hắn nể mặt!

Đúng là khốn kiếp!

- Tại sao ta phải nể mặt ngươi? Chu Hằng nhàn nhạt nói, vừa đưa tay che bàn, không cho Phong Liên Tình thừa cơ cướp đồ ăn.

Lôi Hoàng lập tức biến sắc, thể hiện rõ vẻ giận dữ.

Đối phương lại dám coi thường mình! Thật là to gan!

- Ta là hậu đại Cửu Anh, Lôi Hoàng! Lôi Hoàng lớn tiếng nói, nói ra những lời này, hắn dâng lên cảm giác tự hào mãnh liệt! Thần thú, hơn nữa còn là tồn tại cực mạnh mẽ trong thần thú, là tầng thứ ba chỉ dưới 4 thần thú, Chu Tất, Bí Hý, Thao Thiết!

Vẫn cứ là ngự trị trên chúng sinh, đủ để làm phần lớn thần thú chỉ có thể nhìn lến

Cửu Anh, à, có thấy qua trên Thiên Thần đại hội, có lão tổ cấp bậc Chân Quân 9 động!

Nhưng dù cho vị lão tổ Cửu Anh đến đây, gặp phải Chu Hằng cũng tuyệt đối không dám sĩ diện, ngược lại càng thêm cẩn thận - Không thấy Thánh nhân Thạch Dương cũng bị vả mặt bỏ chạy, bộ tộc Cửu Anh thì tính là gì, thua xa Thánh nhân mấy vạn dặm!

- Lăn! Chu Hằng phất tay.

- Ngươi... ngươi... ngươi quá ngông cuồng! Lôi Hoàng giận dữ.

- Ngươi không phục? Chu Hằng toát ra mỉm cười, nhưng người quen biết hắn liền hiểu, đó không phải biểu hiện của vui vẻ.

- Hừ! Ngươi còn chưa xứng hỏi ta vấn đề này, đổi thành ta đánh phục ngươi mới đúng! Lôi Hoàng ra tay, một mảnh băng giá tuôn ra, trấn xuống Chu Hằng.

Chu Hằng là thần thú thủy hỏa, có thể sai khiến nước cũng có thể điều khiển lửa.Chu Hằng chỉ ra một cái, mảnh băng giá liền biến mất sạch, hắn mỉm cười nói: - Ra tay toàn lực đi, nếu là thân thú huyết mạch phản tổ, trực tiếp dọn lên bàn ăn luôn!

Ăn... ăn luôn!

Thật là dám nói, đây là một vị hậu đại thần thú đó, lại dám mắng kẻ trọc đầu trước mặt hòa thượng, Lôi Hoàng mà nhịn được mới kỳ quái!

- Muốn chết! Quả nhiên, Lôi Hoàng nổi giận, hai tay giơ lên, thủy hỏa cùng hiện, hai cái phù văn sáng lấp lánh, uy lực không rõ!

Thể chất Cửu Anh kém xa không mạnh như Thanh Long, nhưng ưu thế của bọn họ ở chỗ sau khi đạt đến Tuệ Tinh Cảnh là có thể thức tỉnh đồng thời hai cái phù văn thể chất!

Đáng tiếc, là phù văn cũng phân chia nhiều hạng, phù văn thấp kém thì có vận chuyển một lúc 100 cái đã là gì?

Chu Hằng vừa động ý niệm, vòng thiên hà hiện ra, thân thể Lôi Hoàng lập tức bị giam cầm.

Bốp! Bốp! Bốp!

Hắn liên tục đánh Lôi Hoàng bảy tám cái tát, đánh cho Lôi Hoàng văng ra ngoài.

Mạnh! Quá mạnh!

Đám người Bạch Tử Mặc trắng hết cả mặt, bọn họ đều biết rõ Lôi Hoàng chính là Tuệ Tinh Đế, nói chiến lực còn vượt qua cả lão tổ gia tộc của bọn họ. Nhưng tồn tại như thế lại bị Chu Hằng tùy tiện vả mặt đánh bay!

Chẳng lẽ, Chu Hằng là Hắc Động Cảnh?

- Hắn hắn hắn hắn... hắn hắn hắn hắn.... hắn là Chu Hằng! Cuối cùng cũng có người nhận ra được Chu Hằng!

Chu Hằng, theo lời đồn nghe nói là đệ tử của Hắc Động Đế! Vì cái gì nói là Hắc Động Đế, bởi vì ngay cả Lâm Vô Bệnh lúc trước thân là Hắc Động Hoàng cũng bị Hồng Nguyệt xử lý!

Mặc kệ chân tướng như thế nào, dù sao đằng sau Chu Hằng có chỗ dựa là một vị cường giả cấp Hắc Động, đây là chuyện xác thực, tuyệt đối là nhân vật không thể chọc tới đứng đầu Bách Long Tinh!

Ai lại ngờ tới, vị đệ nhất thái tử này sau trận Lâm Vô Bệnh liền đột nhiên biến mất, làm người ta muốn tới nịnh nọt cũng không được. Nhưng không ai ngờ tới lại trở về Bách Long Tinh ngay lúc này, vừa về liền nổi lên xung đột với Lôi Hoàng!

Hai vị thái tử gia cùng có bối cảnh cấp Hắc Động, hậu quả va chạm kịch liệt sẽ như thế nào?

Đám người Bạch Tử Mặc không có khả năng đoán được kết quả, chỉ biết là sau khi bọn họ trở về khẳng định sẽ bị trưởng bối trong nhà đánh chết tươi, đúng là chán sống mà, lại đi đắc tội Chu Hằng!

- Khốn kiếp! Lôi Hoàng cũng không bị thương quá nặng, lập tức bò dậy, hắn lau vết máu bên khóe miệng, cả người tràn ngập lửa giận.

Lại dám tát hắn trước mặt bao người!

Nhất định phải diệt trừ tên khốn này!

- Không phải thân thể thần thú thì lăn sang một bên, ta không có hứng thú với ngươi! Chu Hằng phủi tay.

Không có hứng thú? Vậy có nghĩa không phải thân thú thì không cách nào đụng đũa được!

Ngươi là hàng ăn hay sao?

- Ta muốn ngươi chết!

Lôi Hoàng nổi giận gầm lên, thân thể run lên, kích hoạt huyết mạch, biến thân bản thể Cửu Anh!

Hắn có thân thể khổng lồ, giống như con rùa lớn, rất bẹp, 9 cái đầu cùng cổ rắn thật dài, nhìn rất là dữ tợn, đủ dọa trẻ con nín khóc!

- Đáng tiếc, chỉ nhìn không thể ăn! Chu Hằng thở dài. - Nếu ngươi cứ muốn tìm chết, vậy ta đành thành toàn cho ngươi!

- Đừng quá ngông cuồng! 9 cái đầu của Lôi Hoàng đồng thời rống to, 4 cái đầu miệng phun lửa, 5 cái đầu thì phun nước đen, chín đạo công kích đồng thời đánh tới Chu Hằng.

- Vì sao ta nói thật mà vẫn có người không tin vậy chứ? Chu Hằng lộ rõ sát khí, có đôi khi hắn rất dễ nói chuyện, nhưng trên Bách Long Tinh... Hắn không cho phép bất kỳ kẻ nào khiêu khích, bởi vì nơi này có rất nhiều người hắn quan tâm chú ý, nhất định phải bảo trì quyền uy vô thượng của hắn!

Kẻ cả gan khiêu khích, giết không tha!

Ầm!

Hắn giáng xuống một chưởng, đã vận chuyển Yên Diệt Phù Văn, hắn xuống tay vô tình!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau