KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1066 - Chương 1070

Chương 1068: Tăng lên toàn diện!

Hoặc Thiên mở hòm ra, bên trong có một khối thủy tinh màu tím lẳng lặng nằm đó, dường như có sinh mạng đang hô hấp, phát ra từng đạo nhịp đập thần bí.

- Đây đúng là vật chất chưa từng xuất hiện!

Hoặc Thiên lấy tay vuốt ve thủy tinh một chút.

- Thần thức của ta căn bản không thể tiến vào trong đó, đây là sự tình trước nay chưa từng có, bất quá ta có thể cảm giác được, trong này có một loại lực lượng thần bí!

Thánh nhân dù sao cũng là Thánh nhân, vẻn vẹn chỉ tiếp xúc một chút, liền có nhận thức sâu sắc xa xa so với Chu Tước nhất tộc.

Chu Hằng nói:

- Cơ thể của ta có một loại khát vọng, khẩn cấp muốn dung hợp khối thủy tinh này!

Hoặc Thiên không khỏi kinh ngạc, không ngờ lại có loại chuyện này!

Nhưng Chu Hằng chính là Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh siêu cấp Đại viên mãn, đây đồng dạng là sự tình trước nay chưa từng có, như vậy trên thân hắn xuất hiện chút chuyện kỳ quái hoàn toàn có thể lý giải.

Bị Hoặc Thiên nhìn chăm chú, Chu Hằng chậm rãi vươn tay ra, tiếp xúc với tử thủy tinh.

Tốc độ rất chậm, nhưng vô luận là Hoặc Thiên hay Chu Hằng cũng không có vẻ không kiên nhẫn, mà là vô cùng cẩn thận.

Nhưng chút khoảng cách như vậy, chậm nữa cuối cùng cũng sẽ đụng phải!

Ngón trỏ của Chu Hằng chạm đến thủy tinh.

Ông!

Tử thủy tinh khẽ run lên, sau đó hưu một tiếng liền biến mất!

Hợp vào trong cơ thể Chu Hằng!

Cứ như vậy đã xong!

Không có đất rung núi chuyển, không có trời hiện tia sáng kỳ dị, thật yên lặng, dường như căn bản không có bất cứ chuyện gì phát sinh qua.

Tử thủy tinh này không phải được xưng là lực lượng gì cũng không thể đả thương sao? Làm sao lại có thể hợp vào thân thể?

- Ngươi . . .

Hoặc Thiên nhìn Chu Hằng, vừa định nói chuyện, lại phát hiện toàn thân Chu Hằng đúng là tản ra hào quang màu tím, sau đó liền không nhìn thấy hắn nưa, cũng chỉ còn lại có một mảnh hào quang màu tím!

Ngay cả thánh nhân cũng không cách nào nhìn thấu!

Chu Hằng không phải là như tử thủy tinh chứ?

Ầm!

Trước mắt Chu Hằng lập tức hiện ra vô số cảnh tượng. Đó là tràng diện chiến đấu hắn chưa từng thấy, long trời lở đất, nhưng cũng chỉ là hình ảnh vỡ nát rời rạc, không có một bức nào là hoàn chỉnh.

Hắn chỉ biết là những thứ kia là chiến đấu vô cùng kinh khủng, nhưng cụ thể như thế nào, hắn một chút cũng không rõ ràng lắm.

Sau khi xuyên qua những hình ảnh này, Chu Hằng mơ hồ cảm ứng được một cỗ khí tức vô cùng tang thương, dường như thái cổ chuyển kiếp, một vị Vương giả vô địch không hiểu vì sao lại vẫn lạc, phát ra một tiếng cảm khái này!

Không biết như thế nào, trong lòng hắn nổi lên một loại cộng minh mãnh liệt. Dường như có thể tổ hợp lại hình ảnh vỡ nát đã thấy phía trước, nhìn tư thế oai hùng của một vị Vương giả vô địch chinh chiến bốn phương!

Nhưng những hình ảnh cuối cùng kia lại vỡ nát quá mức, cũng không ghép lại toàn bộ được.

Hào quang màu tím trên người của hắn dần dần thu liễm, cuối cùng đi tới bình tịch.

- Ngươi cảm giác thế nào?

Hoặc Thiên hỏi, nàng cũng chạm vào khối thủy tinh kia, nhưng không phản ứng chút nào. Nhưng Chu Hằng lại có thể "cắn nuốt" khối thủy tinh này, tự nhiên để cho nàng kinh ngạc.

Dù sao, nàng chính là Thánh nhân a!

- Dường như . . . Cảm giác gì cũng không có!

Cẩn thận cẩn thận cảm nhận một chút, cũng không có phát hiện thân thể có cái gì khác thường, tỷ như thể chất tăng nhiều, hoặc là tích lũy linh lực cuồng tăng, lập tức đạt tới Tuệ Tinh Cảnh đỉnh phong.

Làm sao có thể!

Tuy rằng tử thủy tinh nhìn qua rất bình thường, nhưng ngay cả thánh nhân cũng nhìn không thấu, lại sẽ thực sự bình thường sao? Nhưng món đồ này lại bị Chu Hằng dung hợp, như thế nào đi nữa cũng nên có điểm biến hóa a?

Hoặc Thiên dùng ánh mắt kinh ngạc nhìn Chu Hằng, không phải định lực của nàng không đủ sâu, mà cái này cũng thật bất khả tư nghị! Đột nhiên, nàng khịt khịt mũi, giống như tiểu Cẩu.

Biểu hiện này ở trên thân Thánh nhân biểu hiện ra ngoài quả thực khó tin!

Nên biết rằng sau khi võ giả đạt tới cảnh giới nhất định, ngũ giác sẽ trở nên cực kỳ cường đại! Có thể nói, sau khi đạt tới cấp bậc tiên nhân, thị lực, thính giác, khứu giác sẽ đạt tới trình độ khó bề tưởng tượng. Căn bản không cần dùng động tác khoa trương như vậy để biểu hiện ra ngoài.

Nhưng Hoặc Thiên lại giống như biến thành cô bé, không ngừng nhíu mũi ngọc mà ngửi, hơn nữa còn cúi đầu tiến tới trên người Chu Hằng, giống như trên người hắn đang tản ra hương vị mãnh liệt gì đó.

Chu Hằng giơ cánh tay lên đặt ở trước lỗ mũi ngửi một cái, trước sau như một, chỉ có một cỗ mùi thơm ngát nhàn nhạt.
Tuệ Tinh Cảnh đã bước đầu tiếp xúc với pháp tắc, tương thông cùng thiên địa, tự nhiên đạt được đạo thân, có một mùi thơm ngát. Chỉ là hắn vẫn còn ở cấp thấp, mùi thơm ngát giống trên người Hoặc Thiên thì càng thêm mê người, cái này cũng gia tăng mị lực của nàng.

Không có khác nhau a!

Chu Hằng thực không hiểu rõ nhìn Hoặc Thiên, vị thiên nữ tuyệt thế này dường như có vẻ mê muội, nhìn bộ dáng giống như sẽ gặm hắn một cái.

- Uy uy uy, ngươi còn như vậy, ta có thể sẽ không khách khí!

Chu Hằng có điểm cố hết sức nói, mị lực của Yêu Cơ này to lớn bực nào, sắp áp lên trên người hắn, làm cho hắn bị kích động mãnh liệt.

- Ngươi thật hấp dẫn!

Hoặc Thiên dùng sức gật đầu nói:

- Trên người ngươi có một hương vị mê người, để cho ta rất muốn thân cận!

Chu Hằng không khỏi hoảng sợ, ngay cả thánh nhân cũng có thể ảnh hưởng?

Rõ ràng, đây là bởi vì hắn vừa mới dung hợp khối thủy tinh màu tím kia! Hắn cũng không có cảm giác được có bất kỳ khác thường, nhưng Hoặc Thiên lại là cảm thấy, thậm chí còn bị ảnh hưởng, lộ ra vẻ mê muội đối với hắn!

Nếu khối tử thủy tinh này là bị một người đàn ông khác dung hợp, Hoặc Thiên có thể cũng bị ảnh hưởng hay không?

Điều này làm cho Chu Hằng thập phần khó chịu!

Khối thủy tinh này rốt cuộc là vật gì, thủy tinh tán gái sao? Như thế nào cái gì khác thường cũng không có, cũng chỉ gia tăng mị lực theo lũy thừa? Không đúng, hắn rõ ràng thấy được hình ảnh bị tàn phá của một màn chiến đấu, còn có khí tức Vương giả vô địch kia, căn bản không có khả năng chỉ là dùng để tán gái a!

Ầm!

Một cỗ chấn động mãnh liệt đột nhiên phát sinh trong cơ thể Chu Hằng, hắn chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm lại, đúng là hôn mê bất tỉnh.

Cũng không biết qua bao lâu, ý thức của hắn đột nhiên trở về, sau đó mở hai mắt ra.

Hoặc Thiên đang hư không ngồi ở bên người của hắn, sau khi phát hiện hắn tỉnh lại, một đôi mắt đẹp lập tức nhìn lại.

- Ta hôn mê bao lâu?

Chu Hằng hỏi.

- Chỉ là một ngày một đêm!

May mà, thời gian cũng không lâu!

Chu Hằng bò dậy, nhưng hắn lập tức biến sắc, lộ ra vẻ kinh ngạc mãnh liệt.

Thân thể hắn . . . Xuất hiện biến hóa cực lớn!

Không phải ở ngoài mặt, mà ở chất!

Cả người hắn đã hoàn toàn Long Hóa, không phải Long Hóa khi kích hoạt huyết mạch Long tộc, mà là thể chất Long tộc hoàn toàn bao trùm thân thể hắn, trước kia chỉ có thể Long Hóa một cánh tay mà thôi!
Hắn hiện tại không có hóa thành hình dạng rồng, mà vẫn là trạng thái hình người, nhưng cường độ cốt cách, thể chất, máu thịt lại là tăng lên thật lớn, đạt tới cao độ trước đó chưa từng có.

Long hình dáng người!

Đây là huyết mạch hoàn toàn phản tổ, nói cách khác, hắn có thể hóa thân long hình không bị hạn chế!

Một khối tử thủy tinh, không ngờ để huyết mạch Long tộc của hắn xuất hiện tăng cấp khổng lồ như vậy!

Chẳng lẽ, đây là một vị Vương giả Long tộc lưu lại?

Nhưng trừ bỏ lão Thanh Long, còn có ai lưu lại bảo vật có thể cho thể chất của người khác xuất hiện biến hóa to lớn như vậy? Cái này tương đương với tổ trì thanh tẩy a, không không không, lão Thanh Long cũng không có năng lực như thế!

Chu Hằng có thể cảm giác được, thể chất Long tộc bây giờ của hắn cường đại đến đáng sợ, mặc dù ở cảnh giới cũng không có biến hóa, nhưng ở chất . . . Ít nhất tăng lên gấp mười, thậm chí gấp trăm lần!

Thể chất này chỉ cần lớn lên, thậm chí có thể không kém gì lão Thanh Long!

Nhưng hắn vẻn vẹn chỉ dung hợp một khối tử thủy tinh mà thôi!

Thế giới bên cạnh, vật như vậy còn có bao nhiêu?

Cực hạn của thể chất này không phải còn có thể không ngừng tăng cao sao?

- Chuyện gì vậy?

Hoặc Thiên hỏi.

- Cơ thể của ta . . . Xuất hiện biến hóa rất lớn!

Chu Hằng nói, lúc trước sau khi dung hợp tử thủy tinh không có phản ứng chút nào, là bởi vì thời gian quá ngắn không có biểu hiện ra, nhưng sau một ngày một đêm, thân thể hắn được cải tạo.

Không chỉ là thể chất, còn có lốc xoáy tinh tú cùng vòng thiên hà!

Vận tốc quay của lốc xoáy tinh tú nhanh hơn, ít nhất là gấp mười trước kia! Nói cách khác, trước kia hắn cần 3000 năm mới có thể hoàn thành tích lũy linh lực của toàn bộ Tuệ Tinh Cảnh, nhưng hiện tại liền chỉ cần ba trăm năm!

Thực ra tác dụng lớn nhất cũng không phải ở chỗ tích lũy linh lực, mà là duy trì năng lực tác chiến liên tục!

Dù sao tích lũy linh lực chỉ là một quá trình, chỉ cần hoàn thành một lần, nhưng linh lực khôi phục lại là cần dùng đến trong mỗi lần chiến đấu.

Mà vòng thiên hà, càng thêm rực rỡ càng thêm chân thật, mặc dù kích cỡ cũng không có biến hóa, phạm vi ánh sáng thiên hà chiếu ra cũng không có mở rộng, nhưng Chu Hằng chính là cảm giác được, uy lực này cũng tăng lên!

Chủ yếu vẫn là thể hiện tại hiệu quả giam cầm!

Hắn suy đoán nói.

Một viên tử thủy tinh, để hắn thu được tăng cấp của toàn bộ phương diện!

Nếu có 10 viên, 100 viên, 1000 viên thì sao?

Chu Hằng không dám nghĩ tiếp nữa, đến lúc đó tiềm lực của hắn sẽ vô cùng kinh khủng!

Đương nhiên, còn có một tác dụng, chính là trên thân hắn có thêm một cỗ hương vị chính hắn ngửi không thấy, có lực hấp dẫn cường đại đối với Hoặc Thiên.

Lực lượng của hắn, vô luận là thể chất hay linh lực, đều không có tăng lên một chút nào, nhưng ở mặt chất lại là xuất hiện phát triển nhảy vọt, hiệu quả tốt tới nghịch thiên!

Trong lòng hắn dâng lên một cỗ kích động mãnh liệt, khẩn cấp muốn đi tới thế giới bên cạnh, tìm được tử thủy tinh! Nhưng hắn lập tức khắc chế lại, đi một chuyến tới thế giới bên cạnh cần thời gian 50 vạn năm, dài tới mức khiến người ta sụp đổ.

50 vạn năm sẽ phát sinh bao nhiêu sự tình?

Tuyệt đại bộ phận mọi người bên cạnh hắn đã chết!

Rồi hãy nói, Hoặc Thiên phỏng đoán đại ma đầu thần bí kia nhiều nhất trăm năm sẽ cởi bỏ phong ấn mà xuất thế, hắn nào có nhiều thời giờ như vậy?

Đại ma đầu kia có thể liền đi qua thế giới bên cạnh hay không, thu được tiềm lực đáng sợ ở đó, từ đó thành Thánh, thậm chí vượt qua Thánh nhân, khiến cho ngũ đại Thánh nhân hy sinh bản thân mới có thể phong ấn?

Tuy nhiên, tử thủy tinh đối với đại bộ phận mọi người là không có hiệu quả, ít nhất Chu Tước tộc không có nghiên cứu ra manh mối gì, mạnh như Hoặc Thiên cũng không có phát hiện bất kỳ khác thường gì, hết lần này tới lần khác cũng chỉ có thân thể Chu Hằng có phản ứng!

Là bởi vì huyết mạch của Chu gia sao?

Mà nếu như nói đại ma đầu thần bí kia cũng có thể có được lợi ích từ tử thủy tinh kia, có phải tên này cũng có liên quan gì tới lão Chu gia hay không?

Nói không chừng chính là tổ tiên đời thứ nhất của lão Chu gia?

Chu Hằng suy đoán, chuyện này tuy rằng không đáng tin, nhưng khả năng chính là chân tướng!

Thế giới này thực sự có giới hạn? Như vậy ở ngoài giới hạn sẽ là cái gì? Nếu tổ tiên của lão Chu gia chính là đại ma đầu, có khả năng đến từ ngoài giới hạn hay không?

Nghĩ nhiều, đau đầu!

Chương 1069: Về doanh địa!

Tuy rằng Chu Hằng rất muốn tới thế giới bên cạnh nhìn đến tột cùng, nơi đó rốt cuộc có phải là cuối của thế giới hay không, có còn tử thủy tinh hay không, nhưng thời gian căn bản là đứng ở mặt đối lập với hắn, làm sao đi tới đấy được?

Thiên Thần Đại Hội đã chấm dứt, mọi người tự nhiên đều phải đi về, chờ mong Thiên Thần Đại Hội tiếp theo, vậy lại là một vạn năm sau, hơn nữa địa điểm cũng phải đổi tới chỗ lão Quy.

Chu Hằng không có theo Hoặc Thiên về Thái Hư tinh vực, hắn đi theo Long Tộc về tới Vĩnh Hằng Long Tinh.

Vì để không tạo ra khủng hoảng, hơn nữa vì mặt mũi của Long Tộc vĩ đại, nhị tổ nghiêm lệnh mọi người tiết lộ thân phận của Chu Hằng, nếu không chuyện sư đệ của Hoặc Thiên xuất hiện ở Vĩnh Hằng Long Tinh một khi truyền ra ngoài, có còn để Long tộc sống không?

Chu Hằng cũng đang có ý này, nếu là hắn tiết lộ thân phận, độc thủ phía sau màn trước kia luôn xuất thủ hại hắn khẳng định sẽ bởi vì kiêng kỵ mãnh liệt mà thu tay lại! Nếu không chọc giận Hoặc Thiên, ta quản ngươi vô tội hay có tội, một chưởng huỷ diệt toàn bộ!

Sau khi trải qua một tháng Tinh Môn truyền tống, đám người Chu Hằng về tới Long Vực.

Biết được Long Tộc giành được hạng nhất, bọn họ tự nhiên đạt được hoan nghênh nhiệt liệt, kết quả này khiến Long Tộc tự đại từ trên xuống dưới đều rất hài lòng, quả nhiên, Long Tộc là đứng đầu bốn đại thần thú, đánh cho ba đại thần thú khác không thể không viết chữ phục.

Ở nghi thức hoan nghênh, nhị tổ tự mình chủ trì ngợi khen, chỉ là chúng Long dường như có loại ảo giác, tại sao sắc mặt của nhị tổ có chút khó coi, như muốn khóc lên!

Nhị tổ chính là cường giả Hỗn Độn Cảnh vô thượng a, ở niên đại Thánh nhân không xuất hiện này, Hỗn Độn Cảnh chính là đại danh từ mạnh nhất, nhị tổ như thế nào thất thố như vậy?

Không lâu sau, tin tức truyền ra, trong nguyên lai ngũ đại Thánh nhân đã có 4 người xuất thế, mà trong đó liền có một người là đại ma nữ Hoặc Thiên!

Hoặc Thiên!

Nghe được tên này, chỉ cần Lão Long từ viễn cổ đi tới toàn thân mỗi người đều run lên, hoa cúc căng thẳng. Nghĩ tới bọn họ từng bị chà đạp thê thảm. Thực ra bọn họ có một ít cũng không có lọt vào sự chơi đùa của Hoặc Thiên, nhưng lại là người bị hại dưới tay Hồng Nguyệt, ai bảo Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt là thầy trò a, tự nhiên phải tính làm một.

Chu Hằng âm thầm về tới Huyền Thiên Doanh, hắn đóng cửa lại, bắt đầu chuyên tâm luyện hóa Thánh dược lấy được từ Hội giao dịch.

Đáng tiếc, số lượng không nhiều lắm.

Có thể được cường giả cấp Hắc Động coi trọng, tự nhiên cũng là Thánh dược có thể gia tăng lĩnh ngộ cảnh giới, vẻn vẹn chỉ là tăng linh lực tu vi lên tuy rằng quý báu, nhưng đem so sánh thì kém hơn nhiều.

Bởi vậy, Thánh dược có mặt ở Hội giao dịch tự nhiên cũng ít có công hiệu trực tiếp tăng tích lũy linh lực lên.

Điều này làm cho Chu Hằng chỉ có một đống lớn Ảnh Hạch cũng không thể nào sử dụng, cuối cùng chỉ giành được mười mấy vị mà thôi.

Mười mấy vị . . . Mà thôi!

Lời này nếu để cho người khác nghe được tuyệt đối sẽ đỏ mắt tới mức đánh chết hắn, khi nào thì Thánh dược lấy 10 làm đơn vị? Một gốc cây Thánh dược cũng có thể làm cho người ta đánh nhau chết sống, tiểu tử ngươi lập tức chiếm được mười mấy gốc cây còn không vừa lòng?

Người so với người, đúng là tức chết người!

Chu Hằng bắt đầu ăn như hổ đói, không thể không nói, Thánh dược thật đúng là không có vài gốc có hương vị ngon, trừ bỏ đã kết quả, chỉ là loại Thánh dược này yêu cầu đối với việc cất giữ phi thường cao. Hơn nữa ngay cả như vậy cũng không thể để ngoài quá lâu!

Thiên Thần Đại Hội một vạn năm mới tiến hành một lần, mọi người cũng đều là dùng Thánh dược vẫn là gốc cây nhiều hơn chút, cái này đem trồng còn có thể tiếp tục trưởng thành, hơn nữa thời gian cất giữ cũng đủ dài!

Chu Hằng hóa thân thành trâu xanh dê trắng, bắt đầu gặm một gốc cây Thánh dược.

Những thứ này đều là tăng tích lũy linh lực lên, luyện hóa không hề khó khăn, không giống lĩnh ngộ cảnh giới. Sau khi ăn vào sẽ gặp phải ảo cảnh, nếu không thể tỉnh ngộ đúng lúc, vừa ngồi liền có thể là ngàn năm vạn năm, vừa xuất quan thế giới đã thay đổi.

Tích lũy linh lực của hắn liên tiếp tăng lên, nửa tháng sau, hắn đạt tới 90 tuệ tinh.

19 tuệ tinh xưng là Tuệ Tinh Đế, mà đạt tới 90 tuệ tinh, liền có thể xưng là Tuệ Tinh Đế đỉnh phong, bởi vì sau khi đi đến một bước này, tùy tiện bước ra một bước là có thể trùng kích Hắc Động Cảnh.

Nhưng bắt đầu từ nơi này, mỗi khi hình thành một viên tuệ tinh sẽ có nghĩa là nhiều thêm một phần tiềm lực ở Hắc Động Cảnh!

91 tuệ tinh có nghĩa là chỉ có thể trở thành Hắc Động Vương, 92 tuệ tinh đại biểu cho có thể đạt tới Hắc Động Hoàng, 99 tuệ tinh cực hạn thì phải là Chân Quân 9 động!

Đương nhiên, đây chỉ là tiềm lực, ai cũng không thể cam đoan tuệ tinh hình thành 99 tuệ tinh liền nhất định có thể trở thành Chân Quân 9 động. Có thể đạt tới 99 tuệ tinh, có nghĩa là Tinh Thần Cảnh cùng Thiên Hà Cảnh đều tu đến Đại viên mãn!

Ba đại cảnh giới toàn bộ là Đại viên mãn, thiên tài như vậy không thể nào không đạt được 9 động!

Chu Hằng mở hai mắt ra, Thánh dược đã ăn hết tất cả, đáng tiếc a, mới đạt tới Tuệ Tinh Đế đỉnh phong, cách Đại viên mãn 99 tinh còn rất xa, mà căn cứ vào kinh nghiệm, trăm tinh sinh ra không quan hệ tới tích lũy linh lực, yêu cầu hắn bạo phát ở tình cảm.
Cảnh giới bây giờ của hắn cũng không tính là thấp, sau khi tiến vào Tuệ Tinh Đế đỉnh phong, bây giờ thứ có thể tăng tích lũy linh lực của hắn lên rất nhanh liền chỉ có Thánh dược!

Nhưng Thánh dược sở dĩ là thánh, chính là bởi vì số lượng ít a, giữa thiên địa có bao nhiêu Thánh nhân?

Lúc trước có thể có được mười mấy gốc cây Thánh dược hoàn toàn là bởi vì Thiên Thần Đại Hội, tập hợp thu hoạch vạn năm của tất cả cường giả đỉnh cao, mà cũng mới chỉ gom góp được mười mấy gốc cây! Phân tán tới mỗi một thế lực ngay cả một gốc cây cũng không có!

Kế tiếp phải xem bản thân mình!

Trên lý thuyết mà nói, dựa vào lốc xoáy tinh tú của hắn hiện tại đã tăng mạnh, chỉ cần 30 năm là có thể đạt tới Tuệ Tinh Cảnh Đại viên mãn!

Ba mươi năm, nhìn qua không lâu lắm, nhưng Hoặc Thiên đã nói qua, Ma Hải cùng đại ma đầu thần bí đều có thể phát sinh đột biến trong trăm năm, cho dù dài nhất là trăm năm thời gian cũng tốt, hắn dùng ba mươi năm đạt tới Tuệ Tinh Cảnh Đại viên mãn, hơn nữa có thể thuận lợi vượt qua, như vậy còn lại bảy mươi năm đủ để hắn vượt qua cấp Hắc Động, tiến vào Hỗn Độn Cảnh, cũng thành Thánh sao?

Suy nghĩ một chút cũng không được gì a!

Vậy làm sao bây giờ?

Chu Hằng nghĩ nghĩ, quyết định trước tiên giải quyết chuyện Long Tộc đã, sau đó đi tìm Hoặc Thiên, để cho nàng hỗ trợ tìm chút Thánh dược gia tăng tích lũy linh lực, thậm chí là Tinh Hạch! Liên quan đến tồn vong của toàn bộ Minh giới, Chu Hằng cũng không để ý tới vấn đề thể diện của nam nhân, nếu không Minh giới tan vỡ, hắn sẽ tiếc nuối nhiều lắm!

Sau khi quyết định chủ ý; hắn quyết đoán đi tìm giáo đầu của Huyền Thiên Doanh, đưa ra ý muốn rời khỏi Huyền Thiên Doanh, trở về 9943 doanh địa.

Điều này không khỏi làm những giáo đầu kia trợn mắt há hốc mồm, cho tới bây giờ chỉ có người chen đầu muốn vào Huyền Thiên Doanh, như thế nào còn có người chủ động rời khỏi? Hơn nữa Chu Hằng căn bản không phải không đ lăn lộn được a, ngược lại, lần này hắn là công thần đoạt giải quán quân lớn nhất của Long Tộc trong Thiên Thần Đại Hội!

Nhưng bọn họ không chịu nổi yêu cầu mãnh liệt của Chu Hằng, hơn nữa dường như nhị tổ cũng lên tiếng, Huyền Thiên Doanh đành phải buông tay thiên tài này, đồng ý để hắn trở về 9943 doanh địa.

Sau khi giải quyết di hận của tiểu đội thứ 9, chính là thời điểm mình rời khỏi Long Vực.

Chu Hằng đi nhanh đi, không tới vài ngày liền trở về 9943 doanh địa.

- Chu . . . Chu Hằng?

Nhìn thấy hắn trở về, thủ vệ của doanh địa lập tức lộ ra kinh sợ, tình cảnh ba năm trước đây Chu Hằng đánh sứ giả quân bộ còn rõ mồn một trước mắt, ở trong 9943 doanh địa này quả thực chính là một truyền kỳ, ai có thể nghĩ tới truyền kỳ này không ngờ lại xuất hiện trong doanh địa!

Tin tức truyền ra, toàn bộ binh doanh đều oanh động, nhao nhao chạy ra chiêm ngưỡng truyền kỳ.

Long Vực rất lớn, hàng năm người trẻ tuổi ở gần như 300 tinh cầu cũng sẽ có không ít người đạt tới Tuệ Tinh Cảnh, cũng bị phái đến Vĩnh Hằng Long Tinh tham dự chiến tranh Ma Hải, sau mười năm đi lính mới có thể tự do lựa chọn hướng đi.

300 cái tinh cầu, con số này nhìn như lớn, nhưng phòng tuyến của Ma Hải cũng quá dài, xem số hiệu của 9943 doanh địa sẽ biết, dù tính toàn bộ phòng tuyến chỉ có 1 vạn binh doanh, như vậy chia đều cũng phải ba mươi năm mới có thể có người bổ sung một lần.Lần trước người bổ sung là ở bốn năm trước, bởi vậy hiện tại 9943 doanh địa đương nhiên không có khả năng có người mới gia nhập, tất cả đều là gương mặt cũ.

Nghê An Bắc lôi kéo Chu Hằng tiến vào trướng của hắn, muốn hỏi một chút về những việc hắn đã trải qua trong những năm này, tại sao lại đột nhiên quay về.

Khi biết Chu Hằng không ngờ chủ động rời khỏi Huyền Thiên Doanh muốn về 9943 doanh địa, Nghê An Bắc quả thực muốn nổi điên, ót của tên tiểu tử thúi này bị con lừa đá sao, làm sao lại nghĩ ra ý tưởng ngu xuẩn như vậy?

Phản ứng đầu tiên của hắn chính là Chu Hằng chạy về Huyền Thiên Doanh cầu tình, ném quyết định sai lầm lúc trước tới trong đống rác!

Nhưng Chu Hằng lại là kiên trì gặp mình, không nhúc nhích chút nào.

- Lão tử không rõ, trong binh doanh này có gì tốt, ngươi không nên trở về a!

Nghê An Bắc không khuyên được, rốt cục nổi giận.

- Ta cũng không hiểu, rõ ràng nơi này không có gì hay, vì cái gì đội trưởng ngươi một khi đợi lại là trên trăm năm!

Chu Hằng đối chọi gay gắt.

Sau khi Nghê An Bắc ngẩn ra, thở dài nói:

- Ta sợ thời điểm ta đây trở về, những lão đồng đội chết trận kia sẽ ở giết tới sau lưng ta!

- Chu Hằng nhoẻn miệng cười, nói:

- Ta cũng vậy, bất quá ta chỉ là đòi công đạo vì tiểu đội thứ 9 thôi!

- Cho dù ngươi từng gia nhập Huyền Thiên Doanh, nhưng hiện tại cánh chim không gió, đấu với người nọ cũng không địch lại!

Nghê An Bắc nghiêm nét mặt nói.

- Chưa từng thử qua, ai nào biết?

Chu Hằng chỉ là cười.

Nghê An Bắc không khuyên được Chu Hằng, đành phải an bài Chu Hằng quay về doanh địa.

Biết được một lần nữa trở về Huyền Thiên Doanh một lần nữa, từ trên xuống dưới doanh địa phản ứng không đồng nhất.

Vì cái gì Chu Hằng rõ ràng đã vào Huyền Thiên Doanh, hiện tại lại chạy về 9943 doanh địa?

Tin tức của bọn họ cũng không có rõ ràng như vậy, cũng không biết Chu Hằng ở Huyền Thiên Doanh lăn lộn như cá gặp nước, hơn nữa còn đại biểu cho Long Tộc tham gia Thiên Thần Đại Hội, đồng thời còn đoạt được danh hiệu đệ nhất công thần!

Bọn họ cho rằng, vào Huyền Thiên Doanh vẻn vẹn chỉ ba năm liền đi ra, khả năng chỉ có một biểu hiện quá kém, bị loại bỏ!

Chuyện này rất bình thường, Huyền Thiên Doanh chính là tập trung toàn bộ tất cả thiên tài của Long Tộc, có lẽ Chu Hằng ở 9943 doanh địa cũng đủ, cũng đủ thiên tài, nhưng ở trong Huyền Thiên Doanh liền có vẻ không đủ!

Đúng là như vậy, lời đồn đãi nổi lên bốn phía, nhân cơ hội bôi nhọ Chu Hằng, nói hắn đã làm mất mặt của 9943 doanh địa!

Không phải sao, bị đuổi đi, chán chường chạy về 9943 doanh địa, nghĩ 9943 doanh địa là cái gì, thu đô bo đi sao?

Lời đồn đãi như vậy truyền đi lâu, rất nhiều người không tin cũng bắt đầu tin, nhưng bọn họ cũng không suy nghĩ một chút, cho dù là đô bo đi đào thải ra ngoài từ trong Huyền Thiên Doanh đó cũng là thiên tài a, dáng vẻ không giống như bọn họ ngay cả cơ hội được nhận vào Huyền Thiên Doanh rồi bị đào thải cũng không có!

Đương nhiên, không ai tin tưởng Chu Hằng là chủ động lui ra ngoài từ trong Huyền Thiên Doanh lừa ai đó!

Chu Hằng cũng không có ý giải thích, mọi người coi thường hắn cũng tốt, vừa vặn để độc thủ phía sau màn cũng mất cảnh giác, tiếp tục ra tay với hắn.

Ở trong sự bôi nhọ, Chu Hằng bắt đầu cuộc sống ở Huyền Thiên Doanh.

Chương 1070: Tiểu công chúa giá lâm!

Chu Hằng làm theo ý mình, hắn cho rằng mình vẫn là một thành viên của tiểu đội thứ 9, vẫn đang kiên trì tuần tra mỗi ngày, có đôi khi cũng sẽ xâm nhập Ma Hải, ánh sáng thiên hà vừa ra, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi.

Sau khi cường hóa uy lực của vòng thiên hà quả thật đại tăng, phạm vi bức chiếu mặc dù không có mở rộng, nhưng lực đả thương lại là tăng lên một bậc!

Hắn từng thử cố ý thu hồi vòng thiên hà, dụ dỗ một đầu Tử Linh cấp Hắc Động phát động công kích đối với hắn, sau đó đột nhiên thả vòng thiên hà ra, ánh sáng thần thánh lưu chuyển, đầu Tử Linh cấp Hắc Động kia ngay cả một tia lực chống cự cũng không có liền bị đánh giết!

So với uống nước còn dễ dàng hơn!

Đây chính là Tử Linh cấp Hắc Động a, cấp Hắc Động!

Thuộc tính tương khắc, lại bị giết chết giống như con kiến, nói ra cũng sẽ không có người tin tưởng!

Cuộc sống ngày ngày trôi qua, đánh giá về Chu Hằng cũng biến thành càng ngày càng kém, từ truyền kỳ lúc đầu biến thành rác rưởi hôm nay, dường như mỗi người đều có thể đạp hai chân lên trên đầu của hắn.

Lời đồn đãi này là Nghiêm Lẫm Đông hư cấu truyền bá ra ngoài, mục đích đúng là cố ý hạ thấp giá trị của Chu Hằng.

Muốn đối phó với một anh hùng cùng một cẩu hùng, lực cản không đồng dạng như vậy, độ khó xử lý sau đó cũng hoàn toàn bất đồng!

Nếu muốn đối phó Chu Hằng ở 9943 doanh địa, phải đánh vào vầng sáng anh hùng trên người của hắn trước, sau đó sẽ nghĩ biện pháp giết chết hắn, kể từ đó, lại có ai sẽ để ý một cẩu hùng chết đi?

Không dậy nổi một bọt nước!

Nghiêm Lẫm Đông nghĩ rất tốt, Chu Hằng mỗi ngày đều làm theo ý mình, giống như độc hành khách, đây quả thực là dán một tờ giấy có ghi "mau tới ám sát ta đi" ở trên lưng, thật sự là tự tìm đường chết!

Chỉ cần bôi xấu thanh danh của Chu Hằng, sau đó để tổ gia phái cường giả cấp Hắc Động trong gia tộc ra tập sát Chu Hằng!

Tuy rằng lời đồn đãi mà Nghiêm Lẫm Đông chế tạo bỡn cợt Chu Hằng không đáng một đồng, nhưng hắn lại biết rõ, cho dù là rác rưởi đào thải ra từ trong Huyền Thiên Doanh cũng mạnh hơn gấp mười so với thiên tài phổ thông!

Tuyệt không thể coi thường!

Thiết kế lần trước chẳng những không có giết chết Chu Hằng, ngược lại khiến tiểu tử này thu được năng lực thần kỳ. Một ít đạo thần quang phóng ra ngay cả Âm Ảnh Tử Linh cũng đều phải sợ hãi, giết Tử Linh bậc thấp dường như uống nước!

Điều này làm cho Nghiêm Lẫm Đông hâm mộ không thôi, thậm chí đã dâng lên ý tưởng điên cuồng, có phải cũng nên xâm nhập Ma Hải một lần hay không?

Hắn ghen tị Chu Hằng, ở cuộc so tài tổ trì thanh tẩy, đối phương giẫm lên mặt mình trở thành hạng nhất ở Kim 71 Tinh, sau đó có Thánh Quang, lại được chọn vào Huyền Thiên Doanh, chuyện nào không phải là chuyện hắn nằm mộng cũng muốn lấy được?

Một tên huyết mạch hạ vị lại chiếm được những vinh quang này mà không tốn sức chút nào!

Hắn hận!

Thực ra hắn và Chu Hằng vốn không có cừu hận gì, nhưng bởi vì ghen tị khiến hắn đi lên con đường không thể quay đầu, đến sau khi tiểu đội thứ 9 huỷ diệt, vậy thì đã là khai cung không quay đầu mũi tên, chỉ có thể đi tới cuối cùng!

Nếu không, một khi Chu Hằng lông cánh đầy đủ, đó chính là tận thế của Nghiêm gia!

Nhiều lắm chỉ cần mười ngày, thanh danh của ngươi sẽ hoàn toàn thậm tệ, sau đó sẽ là tử kỳ của ngươi!

. . .

Người tính không bằng trời tính! Nửa tháng sau khi Chu Hằng trở lại 9943 doanh, một vị khách đến đây.

Long Toa Toa!

- Chu Hằng, Chu Hằng, ngươi trốn ở đâu rồi, đi ra nhanh lên!

Vị tiểu công chúa này bị chặn lại ở cửa doanh địa, không đợi người thông báo, đã lớn tiếng kêu la.

Chu Hằng còn không có đi ra ngoài, mỹ mạo của Long Toa Toa đã hấp dẫn vô số người.

Không thể không nói, vô luận là với ánh mắt thẩm mỹ của nhân loại hay Long Tộc, Long Toa Toa đều là mỹ nữ đỉnh cấp, hơn nữa nàng toàn thân cao thấp không có một tia đặc thù của Long Tộc, có nghĩa như thế nào?

Huyết mạch hoàn toàn phản tổ!

Thành tựu thấp nhất chính là cấp Hắc Động a! Hơn nữa, có thể ở trước Hắc Động Cảnh có được trạng thái long hình hoàn toàn, thành tựu tương lai khẳng định không chỉ là Hắc Động Vương, trải qua lần tổ trì thanh tẩy thứ hai, như thế nào cũng có thể trở thành Chân Quân 5 động!

Cấp Hắc Động ở Long Tộc không tính là thần kỳ, nhưng số lượng Chân Quân 5 động tuyệt đối không nhiều lắm, có thể xưng là cường giả đỉnh cao!

Nếu có thể cưới được nữ nhân vừa đẹp lại vừa có tiền đồ vô lượng như vậy . . . Tất cả nam nhân đều là không kìm nổi ý nghĩ muốn chinh phục, nhưng đại bộ phận người cũng chỉ có dũng khí nghĩ mà thôi, dù sao người có thể tới nơi này tuy rằng đều đạt tới Tuệ Tinh Cảnh, nhưng Tuệ Tinh Cảnh cũng chính là điểm cuối của đại bộ phận người, cả đời hết hi vọng với cấp Hắc Động!

Ngay cả cấp Hắc Động cũng không đạt đượcm còn muốn hy vọng xa vời lấy Chân Quân 5 động?

Nhưng nói không chừng lại như vương bát nhìn đậu xanh, liền mắt đối mắt a?

Cho nên mỗi người không có buông bỏ hy vọng, khát vọng Long Toa Toa đột nhiên nhìn trúng chính mình!

Đáng tiếc, Long Toa Toa hoàn toàn không coi ai ra gì, liền chỉ la hét kêu Chu Hằng đi ra tiếp khách, khiến cho nàng giống như đại gia đi dạo thanh lâu.

- Cô nương, ngươi xưng hô như thế nào a?

- Cô nương ngươi thật xinh đẹp a!

- Xin hỏi ngươi là Lục Long tộc sao?
Không ít nam nhân tràn ngập tự tin lấy hết dũng khí đến gần, đều bị ánh mắt của Long Toa Toa dọa lui, vị tiểu công chúa Long tộc này thân phận cao quý ra saom lâu ngày chày tháng tự nhiên tạo thành một loại uy áp cấp trên, nếu không phải ý chí vô cùng kiên định, căn bản không dám đối diện với nàng.

Nghiêm Lẫm Đông coi như không tệ, dù sao cũng có thể xưng là thiên tài, cộng thêm gia tộc coi như là tiểu hào môn, thấy qua quen mặt, không ngờ không bị Long Toa Toa dọa lui, quấn quít lấy Long Toa Toa giống như ruồi bọ.

Hắn bản năng ý thức được, thân phận của cô gái xinh đẹp này cực không tầm thường, nếu có thể cưới được nàng thì có thể làm cho hắn phấn đấu ít đi mấy đời!

- Chu Hằng, làm sao ngươi chậm như vậy nha!

Đợi nửa ngày, mới nhìn thấy Chu Hằng chậm rãi đi ra, đôi mắt đẹp của Long Toa Toa lập tức sáng ngời, nhưng miệng lại là oán trách.

- Ngươi tới để làm chi?

Chu Hằng tức giận nói.

- Sách, ngươi người này thật đúng là không biết phân biệt, người ta hảo tâm đến thăm ngươi, không ngờ ngươi không cảm kích chút nào, thật sự là không có lương tâm!

Long Toa Toa lòng căm phẫn nói.

Mỹ nữ trời sinh mị lực ở bề ngoài, nàng nén giận như vậy, khiến mọi người đều trợn mắt nhìn Chu Hằng, chỉ cảm thấy tên này thật sự là không thể tưởng tượng nổi.

- Vậy ngươi có thể đi rồi!

Chu Hằng phủi tay một cái, giống như đang xua đuổi ruồi bọ.

- Ngươi cai tên nay, tức chết ta rồi!

Long Toa Toa oa oa kêu to, lại không có ý bị tức giận mà rời đi chút nào.

Điều này làm cho mọi người nhìn thấy mà trong lòng chua chát, người ta rõ ràng là tới vì Chu Hằng, hơn nữa bị coi thường như thế còn "mặt dày mày dạn", có thể thấy được mê muội Chu Hằng đến cỡ nào!

Tức chết người đi được, mỹ nữ xinh đẹp như vậy làm sao mắt bị mù rồi, Chu Hằng có gì tốt, đô bo đi bị Huyền Thiên Doanh đá ra mà thôi!

- Cô nương, hắn không phải gạt ngươi nói hắn là người của Huyền Thiên Doanh chứ? Ngươi cũng không nên bị tên này lừa! Hắn tuy rằng tiến vào Huyền Thiên Doanh, nhưng hắn đã bị khai trừ!

Có người "hảo tâm" nhắc nhở.

- Ân ân ân!

Người này vừa nói lập tức được rất nhiều người phụ họa theo.

- Khai trừ?

Biểu tình của Long Toa Toa cổ quái, nàng tự nhiên biết đây căn bản không phải sự thật, Huyền Thiên Doanh làm sao có thể khai trừ một vị thiên tài nhất? Hơn nữa, Chu Hằng còn là sư đệ của Hoặc Thiên a, ai dám khai trừ hắn?

Long Lân ngứa, muốn bị đánh sao?

Những người khác vừa thấy, còn tưởng rằng quả thế, Long Toa Toa là bị Chu Hằng hoa ngôn xảo ngữ lừa gạt, lợi dụng thân phận thiên tài của Huyền Thiên Doanh để lừa gạt ngây thơ ngây thơ không biết gì!
- Cô nương! Vẫn là chạy nhanh đi nhận rõ chân diện mục của người này!

- Trên đời này Long anh tuấn đầy hứa hẹn còn nhiều mà!

- Đúng vậy!

Mọi người như khổng tước xòe đuôi, nhao nhao triển hiện chính mình trước mặt Long Toa Toa.

- Ha ha ha! Ha ha ha ha!

Long Toa Toa đột nhiên cười ha hả, cười đến thắt lưng cũng cong xuống phía dưới, tay đặt ở bụng, thật lâu sau khi nở nụ cười, nàng nắm lấy vai Chu Hằng, nói:

- Uy uy uy, ngươi làm sao lăn lộn ở nơi kém như vậy a!

Chu Hằng cho nàng một cái liếc mắt, đây tự nhiên là kết quả hắn cố ý không để ý tới, bởi vì hắn biết dụng ý phía sau lời đồn đãi này, đang muốn dẫn xà xuất động! Nhưng vị tiểu công chúa này có thể sẽ khiến cho sự tình nổi lên biến hóa ngoài ý liệu.

- Các ngươi thật đúng là ngu ngốc, hắn cũng không phải là bị khai trừ từ Huyền Thiên Doanh, mà là tự mình rời khỏi!

Long Toa Toa rất là nghĩa khí rửa oan cho Chu Hằng.

Tự mình rời khỏi?

Lừa ai a!

Ai tưng nghe nói vào Huyền Thiên Doanh còn tự mình đi ra ngoài?

Đây chính là địa phương từng Long Tộc nằm mộng cũng muốn đi vào, chỉ có người bị loại bỏ, bởi vì thiên tài nhiều lắm, cạnh tranh rất kịch liệt.

Chu Hằng tiểu tử này lừa tiểu cô nương nhà người ta không nhẹ a!

- Cô nương, ngươi tỉnh lại a!

- Không cần bị che mắt nữa!

Mọi người đều là tận tình khuyên bảo, Long Tộc đẹp như vậy, hơn nữa còn là huyết mạch thượng vị, sao có thể bị huyết mạch hạ vị như Chu Hằng lừa như vậy? Ngẫm lại cũng làm cho người ta nhiệt huyết sôi trào, không thể nhẫn nhịn a!

- Các ngươi đủ chưa!

Long Toa Toa rất bất mãn nói. Nàng lấy ra một khối lệnh bài, sau khi thắp sáng lập tức hiện ra ba chữ Huyền Thiên Doanh.

- Bổn cô nương chính là đi ra từ Huyền Thiên Doanh, chẳng lẽ còn không có rõ ràng bằng các ngươi?

Huyền . . . Huyền Thiên Doanh!

Lập tức, toàn trường hoàn toàn yên tĩnh!

Có thể tiến vào Huyền Thiên Doanh đều là thiên tài trong thiên tài a!

Ngẫm lại cũng đúng, thiếu nữ này hoàn toàn là trạng thái long hình, huyết mạch hoàn toàn phản tổ, thiên tài như thế trừ bỏ Huyền Thiên Doanh còn có chỗ nào có?

Chẳng lẽ cô gái xinh đẹp này nói thật, Chu Hằng thật không phải bị đào thải ra khỏi Huyền Thiên Doanh, mà là . . . tự mình rời khỏi!

Như vậy ý nghĩa liền hoàn toàn khác nhau!

Bị loại bỏ liền chỉ có thể nói rõ biểu hiện quá kém, theo không kịp tiết tấu của Huyền Thiên Doanh! Nhưng chủ động rời khỏi, nói không chừng chính là tiết tấu của Huyền Thiên Doanh không bằng Chu Hằng? Vậy thì thật là lợi hại tới quá mức a!

Không thể không nói, đại bộ phận mọi người là nước chảy bèo trôi, không có tín niệm kiên định, nghe gió thì chính là gio, nghe mưa chính là mưa, lúc trước nghe người ta nói là đô bo đi nhiều, cũng liền cho rằng Chu Hằng chính là rác rưởi.

Nhưng hiện tại một vị nhân vật có trọng lượng ở Huyền Thiên Doanh nói Chu Hằng tự mình rời khỏi Huyền Thiên Doanh, lập tức liền nâng cao địa vị của Chu Hằng nhanh chóng, phóng tới độ cao nhất định phải ngưỡng vọng.

Ba! Ba! Ba!

Đều bị làm mất mặt rồi, đau a!

Đại bộ phận mọi người là cúi đầu không nói, không còn mặt mũi!

Chu Hằng thở dài, một tay kéo Long Toa Toa bước đi, vị tiểu công chúa này đã chạy tới gây thêm loạn!

Nhìn thân ảnh của hai người càng chạy càng xa, cuối cùng đi vào trong lều vải của Chu Hằng, mọi người đều toát ra biểu tình cổ quái, cô nam quả nữ này sẽ làm ra chuyện gì?

Nghiêm Lẫm Đông thì hai đấm nắm chặt, trong ánh mắt như sắp phun ra lửa!

Hắn liếc mắt một liền thấy Long Toa Toa, hơn nữa còn ý thức được thân phận của Long Toa Toa không đơn giản, nếu là có thể cưới được nàng thì sự trợ giúp của mình sẽ lớn đến thái quá! Nhưng không ngờ thiếu nữ này che chở Chu Hằng như thế, để hắn có một loại cảm giác bị cắm sừng.

Phải nghĩ biện pháp, nhất tiễn song điêu!

Chương 1071: Kế hoạch và biến hóa

- Sao ngươi chạy đến đây? Sau khi kéo Long Toa Toa vào trong lều của mình, Chu Hằng hỏi.

- Tới thăm ngươi một chút mà, thuận tiện hỏi ngươi chừng nào thì đi Thái Hư tinh vực. Ta rất tưởng niệm Hoặc Thiên tiền bối đây! Long Toa Toa nói. Nàng cau cái mũi nhỏ xinh, lại nói: - Trên người ngươi dường như có mùi vị, rất dễ ngửi, nhưng nhạt gần như không ngửi thấy!

Nàng cũng ngửi thấy?

Chu Hằng kinh ngạc. Hoặc Thiên nói trên người hắn có một loại mùi vị kỳ dị, phi thường hấp dẫn người. Ngay cả vị thiên nữ tuyệt thế kia Thánh nhân mới đều có chút ý loạn tình mê! Nhưng cũng không phải tất cả mọi người đều có thể ngửi thấy mùi vị này, ít nhất đại bộ phận người không được!

Hắn vốn tưởng rằng đây là thủy tinh tím kích phát cộng minh công pháp thuộc về Thái Hư nhất mạch giữa hắn và Hoặc Thiên, mới khiến cho hắn sinh ra sức hấp dẫn to lớn như thế. Nhưng hiện tại xem ra, loại mị lực này cũng không chỉ là nhằm vào Thái Hư nhất mạch.

Vì sao Long Toa Toa có thể ngửi thấy, mà người khác không được nhỉ?

Đầu tiên, khoảng cách khẳng định là một nhân tố rất mấu chốt trong đó, nếu vậy thứ hai... chẳng lẽ là thực lực?

Thực lực càng mạnh ngược lại càng dễ bị hấp dẫn?

Điều này rất có khả năng. Xem bộ dạng Long Toa Toa hoàn toàn không có dấu hiệu động tình, không giống Hoặc Thiên, ngay cả chính nàng đều có chút không khắc chế nổi xúc động thân cận Chu Hằng!

Thủy tinh tím này rốt cuộc là vật gì?

Gia tăng tiềm lực của hắn, còn nhân tiện làm hắn biến thành vạn người mê? Hơn nữa còn là chỉ vẻn vẹn nhằm vào nữ tính cường đại?

- Ta tạm thời sẽ không đi Thái Hư tinh vực! Chu Hằng lắc lắc đầu, bắt đầu đuổi người, nói: - Hiện tại ngươi người cũng gặp rồi, có thể đi được rồi chứ!

- Đương nhiên không được!

Long Toa Toa đồng dạng lắc đầu: - Bổn cô nương đã quyết định, cũng muốn gia nhập doanh địa này!

- Ngươi nói đùa gì thế!

- Bổn cô nương mới không nói đùa. Ha ha ha, bị ngạc nhiên vui mừng rồi hả?

- Chỉ có ngạc nhiên, không có vui mừng!

- Ôi, ngươi thật đúng là không có khiếu hài hước! Người như ngươi làm sao có thể bị Hoặc Thiên tiền bối thu làm sư đệ?

- Thật đúng là có lỗi rồi!

Long Toa Toa nói được làm được, nàng quả nhiên gia nhập doanh địa 9943.

Nàng là cao thủ xếp hạng thứ hai đội chữ Thiên, có tư cách đem khiêu chiến áp sau 10 năm đồng loạt xử lý. Hơn nữa, cho dù là nàng phá hỏng quy củ thì như thế nào, người ta nhưng là mầm non duy nhất của lão Thanh Long hiện tại, ai lại dám bức bách nàng tiếp nhận khiêu chiến?

Nhân vật đặc thù luôn có thể được hưởng thụ một ít đặc quyền.

Đối với sự gia nhập của Long Toa Toa, người của doanh địa 9943 đều giơ hai tay hai chân hoan nghênh. Dù sao đây nhưng là một vị mỹ nữ tuyệt sắc, không thể cưới về chỉ nhìn không thôi đều là đẹp mắt vui lòng!

Nhức đầu cũng chỉ có Nghê An Bắc!

Sau khi Long Toa Toa làm ra quyết định, vị đội trưởng này liền bị mấy vị nhân vật lớn lặng lẽ kéo qua một bên tiến hành giáo dục. Nói tóm lại, hết thảy phải với an toàn của Long Toa Toa là điều quan trọng nhất, ngay cả doanh địa 9943 toàn quân bị diệt cũng không thể để Long Toa Toa thiếu một sợi tóc!

Mấy vị nhân vật lớn này nhưng đều là Chân Quân 5 động!

Nghê An Bắc chỉ cảm thấy da đầu run lên, thiếu nữ này đến tột cùng là ai hả, không ngờ khiến cho mấy vị Chân Quân 5 động cam tâm tình nguyện làm bảo mẫu! Nhưng Long Toa Toa lại mảy may không để cho Nghê An Bắc bớt lo, ngày hôm sau liền theo Chu Hằng đi tuần tra Ma Hải!

Điều này khiến cho Nghê An Bắc sợ nhảy dựng, may mà hai người đều bình yên trở về, khiến cho Nghê An Bắc một mực dùng ánh mắt ai oán nhìn Long Toa Toa, lại đem Chu Hằng mắng xối xả một trận, dặn dò hắn không thể đem Long Toa Toa đưa đi địa phương nguy hiểm như vậy nữa.

Mắng Long Toa Toa? Nghê An Bắc hiển nhiên không dám, bởi vì mấy vị Chân Quân 5 động kia hễ mở miệng là "Toa Toa tiểu thư", "tiểu tổ tông", cưng chiều đến thái quá. Nếu hắn dám mắng, phỏng chừng mấy vị nhân vật lớn kia liền dám róc sống hắn!

Nhưng không quá mấy ngày sau, Long Ám Dạ và Long Hải Duy cũng tới, đồng dạng ăn vạ không chịu đi.

Vừa nhìn là biết thiên tài trong thiên tài, mỗi người đều không hề có một chút xíu đặc thù của Long tộc, hiển nhiên là hoàn toàn long hóa rồi! Nhân vật như vậy ở trong Huyền Thiên Doanh cũng khẳng định sẽ không nhiều nhỉ, bởi vì thiên tài huyết mạch hoàn toàn phản tổ một vạn năm cũng chưa chắc có thể ra một người!

Nghê An Bắc đầu càng lớn, ba người Huyền Thiên Doanh này người nào thực lực đều hơn xa hắn, hắn căn bản không chỉ huy nổi!

Duy nhất đáng để cao hứng là: dù là hai người Long Ám Dạ đến cũng không dẫn tới nhân vật lớn gì gọi hắn sang một bên giáo dục, khiến hắn thở dài nhẹ nhõm một hơi đồng thời càng thêm khiếp sợ lai lịch của Long Toa Toa!
Sau lưng nàng... ít nhất là một vị Long tổ nhỉ!

Ba vị thiên kiêu của Huyền Thiên Doanh đến đồng dạng gây nên phản ứng thật lớn của binh sĩ doanh địa 9943. Luôn không thiếu kẻ trẻ tuổi nông nổi chạy tới tìm bọn họ khiêu chiến, kết quả không một ai là địch một hồi!

Mọi người đều là Tuệ Tinh Cảnh, làm sao chênh lệch lại lớn như vậy chứ?

Nhưng khiến mọi người khiếp sợ là, ba vị thiên kiêu Huyền Thiên Doanh có được huyết mạch hoàn toàn phản tổ này không ngờ đều lấy Chu Hằng làm đầu!

Ngay cả ba vị thiên kiêu đều chịu phục Chu Hằng, mà bọn họ ngay cả một chiêu của Long Ám Dạ, Long Hải Duy một chiêu đều không tiếp nổi. Lúc trước lại còn dám xem thường Chu Hằng, ngẫm lại đều khiến bọn họ toát mồ hôi lạnh toàn thân!

May mà, Chu Hằng tính tình đủ tốt, không chấp nhặt bọn họ!

Tuy nhiên Long Hải Duy và Long Ám Dạ dù sao không phải là Long Toa Toa, không có khả năng hồ đồ giống như nàng, chỉ đi ra chừng 10 ngày liền bị gọi về Huyền Thiên Doanh. Điều này tự nhiên khiến Nghê An Bắc thở phào một hơi. Đáng tiếc là, Long Toa Toa đau đầu nhất lại vẫn như cũ ở lại trong doanh địa, khiến hắn buổi tối vẫn không thể ngủ yên.

Một ngày này, Chu Hằng tiếp tục mang theo Long Toa Toa tuần tra.

Kỳ thật, chuyện này theo người khác thấy rất nguy hiểm, nhưng chỉ cần có mặt Chu Hằng lại là an toàn đến không thể an toàn hơn!

Đây cũng là nguyên nhân vì sao đám "bảo mẫu" kia của Long Toa Toa không ra mặt ngăn cản, nếu không cho dù Chu Hằng là Hắc Động Đế đều vô dụng. Ai dám cho tiểu công chúa Long tộc đi Ma Hải mạo hiểm chứ!

Bọn họ một đường đi lại, sau nửa ngày tới cuối phòng tuyến doanh địa 9943. Kế tiếp chính là đi trở về, hoàn thành tuần tra thường lệ của một ngày.

- Chậc chậc, tiểu cô nương thật xinh đẹp, tới đây cho gia thưởng thức một chút! Chỉ là lần này lại ra chút ngoài ý muốn, sau khi bọn họ quay trở về không đến 10, liền bị một đoàn 7 người chặn lại.

7 người này đều tràn đầy tà khí, chỉ là đứng thôi cũng đá đá chân, vừa nhìn tựa như lưu manh.

Nhưng Chu Hằng lại nhạy bén phát hiện, động tác của 7 người này lộ ra là cố ý!

Không thể không nói, vẻ lưu manh cũng không phải là nói học là có thể học được giống. 7 người này liền giả bộ hơi quá! Hơn nữa, trong 7 người này lại có hai cường giả cấp Hắc Động, bọn họ tự cho là giấu rất tốt, nhưng Chu Hằng sau khi dung hợp thủy tinh tím, xúc cảm của hắn càng ngày càng nhạy cảm, liếc mắt một cái là nhìn ra được!

Đây là một lần tuyệt sát!

Chu Hằng ở trong lòng suy tính cảnh tượng khả năng xảy ra đối mặt với lưu manh khiêu khích, hắn là nam nhân khẳng định phải đứng ra ra mặt cho bạn gái, vì thế, hai vị cường giả Hắc Động Cảnh nhân cơ hội ra tay, đem hắn tuyệt sát!

Sau đó, có lẽ còn có vương tử ngựa trắng hóa trang ra sân khấu, đem công chúa cứu ra, chẳng những trừ bỏ một cái đinh trong mắt, nói không chừng còn có thể ôm người đẹp mà về!

Chậc chậc bài này tuy cũ nhưng không thể không nói là rất thực dụng!

Đồ cũ dùng nhiều chính là dùng nhiều, nhưng vì sao lại dùng nhiều chính là bởi vì thực dụng, có hiệu quả!
- Đám lưu manh thối tha các ngươi, rồi lại dám có ý đồ với bổn cô nương! Long Toa Toa hết sức hưng phấn nhảy ra, thân phận của nàng quá cao quý, khi ở Huyền Thiên Doanh nào có người dám giao thủ với nàng?

Cũng chỉ có thời điểm Thiên Thần Đại Hội mới được đã ghiền, nhưng mới đánh hai ngày liền xong, hiện tại lại ngứa tay!

Hiện tại bọn người này đưa tới cửa, nàng sao có thể không thích.

- Chu Hằng, không cần ngươi ra tay, những người này đều là của ta! Nàng lập tức bắt đầu ôm đồm.

7 người kia vừa nghe, lập tức ngây ra!

Cái này và kịch bản hoàn toàn không giống, sao biến thành nữ ra tay?

Dựa theo kế hoạch và dự tính của thiếu gia, lúc này hẳn là Chu Hằng ra tay, sau đó hai đại cường giả cấp Hắc Động lập tức ra đòn sát thủ tập sát Chu Hằng. Lúc này, thiếu gia liền như thiên thần xuất hiện, dùng chí bảo gia tộc hư không ngọc đem Long Toa Toa truyền tống mà đi!

Kế hoạch hoàn mỹ, một ná hai chim!

Nhưng kế hoạch luôn không theo kịp biến hóa, làm sao Long Toa Toa nhảy ra ngoài trước?

- Ha ha ha! Tiểu tử, ngươi cũng quá không có khí phách, để một nữ nhân ra mặt vì ngươi. Phì, mất mặt!

Một người rất htông minh, lập tức bắt đầu trào phúng, để đem sự tình phát triển đưa vào quỹ đạo bình thường.

Chu Hằng mỉm cười, Long Toa Toa lần này cũng không phải là lén chạy ra, hơn nữa còn là ở trên Vĩnh Hằng Long Tinh, tất nhiên có cường giả ở trong tối bảo hộ! Tuy rằng hắn không phát giác được, nhưng có thể tránh thoát thần thức của hắn hiện tại, nghĩa là đối phương tất nhiên là cấp bậc Chân Quân!

Độc thủ phía sau màn muốn trừ hắn, lại vừa vặn đụng vào tấm thép Long Toa Toa này, tất nhiên sẽ làm lớn chuyện!

Bất kể tính là ám sát hay là đùa giỡn, chỉ cần liên lụy đến tiểu công chúa Long tộc, sự tình tất nhiên không thể nhẹ nhàng, độc thủ phía sau màn cũng chỉ có thể trồi lên mặt nước!

- Bổn cô nương cần nam nhân ra mặt sao? Long Toa Toa giận dữ, vị tiểu công chúa Long tộc này nhưng là lấy Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt làm thần tượng, tôn trọng nữ tính tối thượng, vì sao nữ nhân thì cần nam nhân bảo hộ?

Nhìn xem, Hoặc Thiên hiện tại là thiên tài đệ nhất thánh, cũng là thiên tài đệ nhất cường giả. Hồng Nguyệt thì là đệ nhất cao thủ Hỗn Độn Cảnh!

Như vậy nàng phải làm cao thủ thứ hai Hỗn Độn Cảnh, đem lão tử của nàng chen xuống!

Nàng rống giận một tiếng, chủ động phát động công kích.

Móa!

7 người đối diện đồng thời mắng trong lòng một tiếng. Cô gái có thể không dã man như vậy hay không? Nhã nhặn một chút, dịu dàng một chút! Bọn họ trao đổi ánh mắt một cái, đã làm ra quyết định.

5 tên cấp Tuệ Tinh đón hướng Long Toa Toa, mà hai gã cường giả cấp Hắc Động thì ép tới Chu Hằng.

Hai gã cường giả cấp Hắc Động này giấu rất sâu, Long Toa Toa căn bản không phát hiện khác thường. Nàng nào quản nhiều như vậy, trong một tiếng rồng ngâm, phát động công kích mãnh liệt hướng về năm đối thủ của mình.

Thật lợi hại!

Mới vừa tiếp xúc, năm người kia liền đều lộ ra vẻ kinh hãi, bởi vì Long Toa Toa quá mạnh!

Sao lại lợi hại như vậy!

Huyền Thiên Doanh a! Người của Huyền Thiên Doanh đi ra đều biến thái như vậy sao?

May mà, bọn họ cũng không cần đánh bại Long Toa Toa, chỉ cần cuốn lấy nàng là được rồi, sau đó chờ thiếu gia tới, bọn họ giả sơ hở để thiếu gia cứu người đi là được. Tuy rằng chuyện phát triển có chút khúc chiết, nhưng dù gì cũng xem như về quỹ đạo chính.

Chỉ là bọn họ vẫn đánh giá cao chính mình, đánh giá thấp Long Toa Toa!

Cao thủ xếp hạng thứ hai đội chữ Thiên của Huyền Thiên Doanh làm sao có thể dễ đối phó như vậy?

Bùng! Bùng! Bùng! Bùng!

Chỉ vẻn vẹn vừa đối mặt bọn họ liền đều bị đánh bay, thậm chí hai gã cường giả cấp Hắc Động kia đều còn chưa kịp ra tay với Chu Hằng!

Chương 1072: Ý chí phủ xuống

Hai đại cường giả cấp Hắc Động còn muốn lặng yên tới gần Chu Hằng, sau đó chợt làm khó dễ, với lực lượng nghiền ép cấp Hắc Động một lần hành động xử lý Chu Hằng! Dù sao tiểu tử này là từ Huyền Thiên Doanh đi ra ngoài, thực lực quả thật không cho phép xem nhẹ!

Nhưng ai có thể nghĩ tới, bọn họ còn đang trong giai đoạn nóng người, Long Toa Toa cũng đã giải quyết chiến đấu, chạy tới muốn can thiệp đại kế của bọn họ!

Không khỏi quá lợi hại chứ hả?

Trong Huyền Thiên Doanh đều là loại yêu quái này sao? Đổi là bọn họ khi còn ở Tuệ Tinh Cảnh chỉ sợ cũng khó thoát khỏi vận mệnh bị miểu sát. Cũng giống như cấp Hắc Động thu gặt Tuệ Tinh Cảnh nhẹ nhàng thoải mái!

- Mặc kệ nàng, trước xử lý tiểu tử kia! Một gã Hắc Động Vương nói, đây mới là trọng điểm của bọn họ chuyến này.

Để cho Nghiêm Lẫm Đông có thể anh hùng cứu mỹ nhân, bắt được phương tâm của một vị mỹ nữ tiềm lực thật lớn, thân phận cao quý, đây chỉ là dệt hoa trên gấm. Nhưng đối với Nghiêm gia trước mắt chuyện khẩn yếu nhất chính là xử lý Chu Hằng!

Nếu không, tiểu tử này vừa vào Hắc Động Cảnh, Nghiêm gia liền nguy rồi!

Lúc trước ai cũng không liệu đến, tiến bộ của Chu Hằng lại sẽ nhanh như vậy, hơn nữa thiên phú lại đáng sợ như vậy! Nghiêm gia tọa trấn quân bộ, tuy rằng không tính là đầu sỏ gì, nhưng dù thế nào cũng biết chuyện xảy ra bên ngoài, rõ ràng hiểu được Chu Hằng vừa mới đại biểu đội chữ Thiên lấy được thứ nhất Thiên Thần Đại Hội!

Hơn nữa còn là nhân vật mấu chốt nhất!

Kẻ như vậy nếu là thực lực đại thành, đó quả thật chính là tai nạn của Nghiêm gia!

Lúc này Nghiêm gia đem đánh chết Chu Hằng đặt ở vị trí quan trọng đầu tiên, đề cao đến độ cao gia tộc tồn vong. So ra thì Long Toa Toa tự nhiên vô cùng nhỏ bé!

Trên thực tế, bọn họ sai, sai vô cùng!

Đầu tiên, thân phận của Long Toa Toa cao quý hơn xa tưởng tượng của bọn họ. Nếu như Nghiêm Lẫm Đông thật sự có thể cưới được nàng, có lão Thanh Long làm chỗ dựa, ở Long Vực hoàn toàn có thể đi ngang. Dù là nhỏ râu Long tổ 9 động người ta cũng chỉ có thể vui vẻ nói một tiếng bướng bỉnh!

Hiện tại đi nhổ thử xem, còn chưa gần người liền bị một chưởng đập chết!

Tiếp theo, bọn họ dù biết thân phận của Long Toa Toa, hơn nữa cũng bị Nghiêm Lẫm Đông đem Long Toa Toa tán tỉnh thành công, có lão Thanh Long che chở, nhưng vẫn không có khả năng chống lại Chu Hằng!

Bởi vì, Chu Hằng đại biểu là Hoặc Thiên , là Hồng Nguyệt, hai người bị Long tộc xếp vào hàng ma đầu thứ nhất và thứ hai không thể trêu chọc!

Lão Thanh Long vì ái nữ có lẽ sẽ liều mạng với Hoặc Thiên, nhưng vì Nghiêm gia Phì! Lão ta nhiều hậu đại như vậy, làm sao có thể vì một Nghiêm gia mà đem toàn bộ Long Vực đẩy vào hố lửa?

Thứ ba, dù không có Long Toa Toa loạn nhập, hai Hắc Động Vương này cũng đừng mơ đánh lén được Chu Hằng, bởi vì thực lực của bọn họ đã sớm bị Chu Hằng nhìn ra!

Có thể nói, bởi vì tin tức "bế tắc", Nghiêm gia từ đầu đến cuối sai thái quá!

Hai vị Hắc Động Vương tiếp tục ép về phía Chu Hằng, bọn họ biết rõ dị năng của Chu Hằng. Nơi đây lại là bên rìa Ma Hải, nếu một khi một đòn không trúng, để Chu Hằng trốn vào Ma Hải, như vậy bọn họ căn bản không dám truy kích!

Cho nên, nhất định phải một đòn trí mạng! Cho nên, hiện tại còn phải ẩn giấu thực lực một chút! Cho nên, bước chân bọn họ ép tới gần vẫn là không nhanh không chậm!

Nhưng Hoàng đế không vội thái giám gấp!

Long Toa Toa thét dài một tiếng, hướng về phía hai Hắc Động Vương công tới.

Móa, liên quan chó gì ngươi hả! Xúc động như vậy làm gì?

Hai Hắc Động Vương đều mắng thầm trong lòng, nhưng Long Toa Toa và Chu Hằng không giống nhau!

Chu Hằng là huyết mạch hạ vị, vừa nhìn là biết sau lưng không người, nhưng Long Toa Toa lại là huyết mạch hoàn toàn phản tổ, thiên tài như vậy quỷ mới biết có gia tộc bối cảnh khủng bố bậc nào! Nữ nhân này hoặc là không động, động vào là phải diệt khẩu, ném xác Ma Hải, vĩnh viễn không lưu hậu hoạn!

Long Toa Toa đánh tới. Bịch bịch nàng không hề cố kỵ ra tay, nhưng chỉ có chiến ý cũng không có sát ý.

Dù sao, nàng là con gái của lão Thanh Long, từ bối phận mà nói tất cả Long tộc đều là hậu bối của nàng. Dù là nhị tổ cũng phải cung kính gọi tổ nãi nãi! Bởi vậy, mặc dù Long tộc sớm đã trở thành tồn tại như vương quốc, các loại thế lực phân bố, lợi ích đều có bất đồng, thậm chí cũng có chuyện tàn sát lẫn nhau phát sinh. Nhưng đối với Long Toa Toa mà nói, vị trí của nàng bất đồng, số đã định tất nhiên siêu nhiên.

Nàng sẽ không thiên vị bất kỳ một thế lực Long tộc nào, bị lão Thanh Long dạy dỗ phải nhân ái, công bình đối với mỗi một con dân Long tộc.

Bởi vậy, nàng đối với bất kỳ Long tộc nào đều không có khả năng ôm sát ý.

Hai đại Hắc Động Vương "chật vật" chống đỡ, mục đích của bọn họ vẫn là muốn tới gần Chu Hằng để tuyệt sát, bởi vậy còn đang ẩn giấu thực lực!

Thật sự là làm ra vẻ!

Chu Hằng thở dài trong lòng, không thấy năm người Tuệ Tinh Cảnh vừa rồi bị một đòn liền ngã sao, các ngươi lại có thể vừa chống đỡ còn vừa ngoan cường, kiên định đi về phía trước, một bước đều không sai lệch!

Hắn dù cho không nhìn ra sâu cạn của hai người này, chỉ bằng điểm ấy cũng có thể phát hiện không thích hợp!

Chính mình ngu xuẩn, cũng đừng nghĩ người khác ngu xuẩn như vậy chứ, chỉ uổng làm thấp chỉ số thông minh của người khác!

Long Toa Toa cũng không phải là ngu ngốc, nàng lập tức phát hiện không đúng!
Với thực lực của nàng, cho dù đám thiên tài của đội chữ Thiên Huyền Thiên Doanh, trừ bốn người top 5 cùng với Chu Hằng ra, những người khác hai người liên thủ căn bản không có khả năng đỡ nàng lâu như vậy!

Mà hai người này nếu thật sự là thiên tài thế hệ trước Huyền Thiên Doanh đi ra, như vậy hiện tại mỗi người đều ít nhất Chân Quân 5 động, làm sao lại giống như lưu manh?

Hai người này... tuyệt đối không phải là Tuệ Tinh Đế, mà là Hắc Động Vương!

Như vậy bọn họ tại sao muốn cố ý ẩn giấu thực lực chứ?

Long Toa Toa chợt ánh mắt sáng ngời, lớn tiếng nói: - Chu Hằng, hai người này là Hắc Động Vương, mục đích của bọn họ là muốn giết ngươi!

Cô nàng này rốt cuộc hiểu được, không tính là quá ngốc, nhưng lớn tiếng gọi ra như vậy thì quá ngốc!

Hai đại Hắc Động Vương đồng thời hung mang lộ hết!

Bọn họ vắt óc tính toán, chính là vì một đòn tuyệt sát Chu Hằng, nhưng Long Toa Toa không ngờ làm hỏng "chuyện tốt" của bọn họ!

Đây là đang tìm chết!

Bọn họ đồng thời nhìn về phía Long Toa Toa, trong hai tay phân biệt lóe hào quang, phù văn đã phát động.

Nếu Long Toa Toa vạch trần thân phận của bọn họ, như vậy đi chết trước đi ai bảo nàng gần hơn chứ?

Ầm!

Hai đại Hắc Động Vương đồng thời toàn lực ứng phó, uy lực động trời!

Chu Hằng cũng không ra tay, bởi vì hắn biết căn bản không cần tự mình ra tay.

Đường đường tiểu công chúa Long tộc ra ngoài, bên cạnh lại không có mấy bảo tiêu sao? Nói đùa! Lại nói, lão Thanh Long liền tọa trấn ở Vĩnh Hằng Long Tinh, khẳng định có một đạo thần ý vĩnh viễn đi theo ái nữ, với năng lực vô thượng của cường giả Hỗn Độn Cảnh, sẽ làm ái nữ chịu thiệt?

Cũng không biết là người nào ra tay!

Vút vút vút ba bóng người đồng thời vọt ra, mỗi người đều là Chân Quân 5 động, chính là người hộ đạo của Long Toa Toa!

Chân Quân 5 động cường đại hơn Hắc Động Vương không biết bao nhiêu lần. Bọn họ tuy rằng từ xa vọt ra, nhưng bọn họ tuyệt đối có năng lực hóa giải một đòn này trước khi công kích của hai vị Hắc Động Vương tới Long Toa Toa!

Đương nhiên, Long Toa Toa vốn chính là một trong những Tuệ Tinh Cảnh mạnh nhất, cũng có đủ thực lực dưới công kích của hai vị Hắc Động Vương chống đỡ được thời gian mấy chiêu như vậy.

Ông!

Nhưng ba vị Chân Quân 5 động còn chưa nhào tới, một luồng ý chí vô cùng cường đại đột nhiên phủ xuống! Long uy vô thượng tràn ra!

Bùng! Bùng!Hai đại Hắc Động Vương lập tức "chó đớp phân", ngã thật nặng.

- Bái kiến lão tổ tông! Ba vị Chân Quân 5 động thì lập tức rạp xuống, cung kính hành lễ.

Lão... lão tổ tông!

Ở Long Vực, chỉ có một vị có thể đươc xưng là lão tổ tông! Đó chính là tổ tiên của tất cả Long tộc, lão Thanh Long vĩnh hằng bất diệt, đứng đầu 4 Thần thú đây đương nhiên là Long tộc tự phong.

Hai đại Hắc Động Vương đều muốn khóc lên, bọn họ đây là vận khí gì hả, không ngờ gặp ý chí Tổ Long phủ xuống!

Đổi một thời gian khác, có thể gặp được ý chí của Tổ Long, bọn họ cao hứng đều không kịp. Bởi vì điều này đại biểu cho bọn họ đạt được một loại tán thành nào đó của lão Thanh Long, đó tuyệt đối là thăng quan tiến chức như diều gặp gió!

Nhưng hiện tại thì sao?

Làm trộm bị bắt, đạt được chỉ có một chữ - Thảm!

- Cha, làm chi muốn ra tay, bổn cô nương mới không yếu như vậy đâu! Bổn cô nương nhưng là muốn bái Hoặc Thiên tiền bối, Hồng Nguyệt tiền bối làm sư phụ, ta nhất định sẽ nhổ râu rồng của ngươi! Long Toa Toa hai tay chống nạnh, oa oa thét lớn.

Đại bất kính, đại bất kính a! Lại dám rống lên với Tổ Long đại nhân như vậy!

Chờ một chút!

Cha? Cha!

Hai đại Hắc Động Vương toàn thân run lên, suýt nữa té xỉu!

Thiếu nữ này rồi lại là con gái của lão Thanh Long!

Không trách được, khó trách sẽ có ba gã Chân Quân 5 động làm bảo tiêu! Khó trách bọn họ vừa muốn ra tay ngay cả ý chí của lão Thanh Long đều phủ xuống. Thì ra... thì ra là thế!

Bi kịch!

Sớm biết như vậy, nên để Nghiêm Lẫm Đông không tiếc mọi giá theo đuổi Long Toa Toa. Chỉ cần có thể cưới được vị tiểu công chúa Long tộc này, chuyện lớn hơn nữa lại tính cái rắm a? Toàn bộ Long Vực còn không phải là một câu nói của Tổ Long đại nhân là có thể giải quyết?

Đừng nói chỉ là bẫy một tiểu đội thứ chín, dù là đem Vĩnh Hằng Long Tinh nổ đều không tính là gì!

Hiện tại... hiện tại thì thảm rồi!

- Con gái ngoan, ngươi muốn nhổ râu thì tới nhổ, không nên đi bái hai người kia làm sư phụ! Một luồng ý thức của Lão Thanh Long nói, trong giọng nói tràn đầy cưng chiều. Ở Vĩnh Hằng Long Tinh hắn chính là vua, nơi ý tới như đích thân tới!

- Không hiếm lạ, bổn cô nương muốn bằng vào thực lực của chính mình nhổ râu của ngươi! Long Toa Toa kiêu ngạo nói.

- Ha ha ha ha! Lão Thanh Long lại cười to, hiển nhiên đối với hào khí của con gái chỉ có tán thưởng mà không hề tức giận!

Không thể giáo dục con cái như vậy chứ! Khó trách vị tiểu công chúa này làm theo ý mình như vậy, tùy ý mà làm, đều là bị lão Thanh Long cưng chiều mà ra! Chu Hằng ở bên cạnh phúc phỉ, trên mặt lại không hề đổi sắc.

- Tiểu hữu, lệnh sư tỷ có khỏe không? Ý chí của lão Thanh Long quay sang hỏi Chu Hằng.

- Nhờ phúc, sư tỷ hết thảy đều tốt! Chu Hằng khom mình trả lời, hết sức cung kính.

Kỳ thật hai người đều đang nói nhảm, Hoặc Thiên đều đã thành thánh lại làm sao có thể không tốt? Nhưng đây là một loại lễ phép, gặp mặt dù thế nào cũng phải tìm chút chuyện mà nói có phải không?

Ý chí lão Thanh Long gật gật đầu, lại nhìn về phía Long Toa Toa nói: - Mấy ngày gần đây trở về một chuyến, ngươi cũng đã lâu không bồi vi phụ ăn cơm rồi! Nói xong, luồng ý thức này cũng nhanh chóng trở về.

- Mới lười để ý ngươi! Long Toa Toa hướng về phương hướng nào đó thè lưỡi, cũng không biết lão Thanh Long có nghe thấy, nhìn thấy hay không.

- Cung tiễn lão tổ tông! Ba vị Chân Quân 5 động lúc này mới từ dưới đất đứng lên.

Hai đại Hắc Động Vương lại co quắp trên mặt đất, toàn thân bọn họ toát mồ hôi lạnh. Tuy rằng lão Thanh Long cũng không trách tội bọn họ một câu, nhưng ý đồ tập sát tiểu công chúa Long tộc, chuyện này có thể dễ dàng bỏ qua sao?

Hơn nữa, lão Thanh Long không ngờ gọi Chu Hằng là tiểu hữu!

Tên... tên này không phải là huyết mạch hạ vị sao? Nếu đều là con cháu Long tộc, như vậy tất cả đều là hậu đại của lão Thanh Long, làm sao lại dùng đến cái từ "Tiểu hữu" này?

- Ngươi... ngươi đến tột cùng là người nào? Bọn họ nhìn về phía Chu Hằng, tràn ngập chờ mong, dường như không đạt được câu trả lời của Chu Hằng là sẽ chết không nhắm mắt.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau