KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1061 - Chương 1065

Chương 1063: Yêu nghiệt của Thiên Mệnh Chân Quân

Trừ Thánh nhân, mặc cho ngươi thực lực cường đại, lĩnh ngộ pháp tắc thông thiên đêu vô dung, đều phải bị sinh lão bệnh tử quấy nhiễu, cho dù là Hỗn Độn Cảnh có được thọ nguyên lâu dài đến trăm vạn năm, nhưng chung quy cũng phải bụi về bụi, đất về đất!

Tuy nhiên, cường giả cũng sẽ không dễ dàng hoàn toàn tiêu vong như vậy: Có thể chuyển thế!

Chuyển thế tự nhiên không phải bỗng dưng là có thể chuyển, mà mỗi một lần chuyển thế đều sẽ tiêu hao hết một bộ phận thần thức. Trừ mấy thiên tài có hạn ra, có thể bù lại ở kiếp sau, những người khác đều là một đời không bằng một đời.

Thần thức quyết định năng lực lĩnh ngộ, còn bao gồm một bộ phận trí nhớ, bởi vậy tiêu hao thần thức là nguyên nhân làm cho một đời mới không đạt được tiêu chuẩn của đời trước, hậu quả của tu vi giảm xuống mang tới chính là giảm bớt thọ nguyên.

Kiếp này là Tuệ Tinh Cảnh có thể sống chừng 90 vạn năm, kiếp sau rơi xuống Thiên Hà Cảnh cũng chỉ có thể sống 70 vạn năm, sau đó lại rơi xuống Tinh Thần Cảnh, thì cũng chỉ có thể sống 50 vạn năm.

Nếu cộng hết lại vẫn có được thọ nguyên dồi dào, nhưng đối với vũ trụ vô tận mà nói, chỉ cần không phải là tồn tại vĩnh hằng, thì dù thọ mệnh có dài lâu bao nhiêu cũng chỉ là trong nháy mắt mà thôi!

Đạt tới Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt loại độ cao này, các nàng gần như có thể chuyển thế không tổn hao gì, tiếp cận với có được thọ nguyên vô tận, cùng thọ với thiên, cùng tồn tại với địa, nhưng các nàng cũng không phải Thánh nhân, nên còn phải trải qua cửa ải chuyển thế này.

Từ sinh mệnh cũ tiêu vong đến sinh mệnh mới sinh ra, rồi đến cường đại, trung gian này chẳng qua là thời gian vạn năm, nhưng trong 1 vạn năm đó lại cực kỳ suy yếu: nên hoặc là tìm một địa phương không người bế quan khổ tu, thẳng đến khôi phục thực lực mới xuất hiện; hoặc là có cường giả bảo hộ vượt qua thời kỳ suy yếu.

Thái Hư nhất mạch cho dù là mất đi Thánh nhân, nhưng bất luận là Hoặc Thiên hay Hồng Nguyệt đều có thể với sức một mình trấn áp chư thiên muôn đời, bởi vậy đương nhiên Hoặc Thiên không cần đi tới vũ trụ hoang vắng cái gì, chỉ cần đợi ở Thái Hư tinh vực là được rồi.

Thế nhưng sự tình chính là phát sinh từ chỗ này!

Hồng Nguyệt và Thiên Mệnh Chân Quân vì thánh vị, đúng là thừa dịp Hoặc Thiên ở vào thời kỳ chuyển thế suy yếu đánh lén nàng!

Tuy rằng Hoặc Thiên nắm giữ phù văn đáng sợ, nhưng đối thủ của nàng một là Chân Quân 8 động, người kia lại là đệ nhị cường giả Hỗn Độn Cảnh, so với thời kỳ nàng toàn thịnh cũng không kém bao nhiêu, sao nàng có thể địch nổi?

Vì thế, nàng ngã xuống thế gian!

- Kỳ quái! Không phải nói chỉ có Hỗn Độn Cảnh mới có tư cách thành Thánh, vậy Thiên Mệnh Chân Quân kia náo loạn như thế làm gì? Hơn nữa, không có tỷ thì Hồng Nguyệt chính là cao thủ đệ nhất, như thế nào nàng cũng ngã xuống Tiên giới chứ? Nghe xong Hoặc Thiên kể "chuyện xưa", Chu Hằng lại càng không hiểu ra sao.

- Sư huynh của ta có một môn công pháp cổ quái, có thể thông qua cắn nuốt cường giả để bù lại thiếu sót ở tu vi của mình! Hoặc Thiên lạnh nhạt nói.

Chu Hằng giật mình cả kinh, nói: - Tỷ là nói, hắn muốn ăn tỷ để bổ sung đầy đủ Tuệ Tinh Cảnh đại viên mãn, từ đó hắn đạt tới 9 động, rồi một lần nữa phá vỡ mà vào Hỗn Độn Cảnh?

- Không sai!

Thiên Mệnh Chân Quân tuyệt đối là một thiên tài, không phải thiên tài vốn không có tư cách được Thái Hư Thánh Nhân thu làm đệ tử, tuyệt không thể bởi vì hắn là 8 động mà xem thường hắn! Chỉ cần suy nghĩ một chút: thời gian hiện hữu của hắn thậm chí còn lâu dài hơn so với Hoặc Thiên, không biết đã chuyển thế bao nhiêu lần, tuy nhiên vẫn là 8 động không có rơi xuống, đủ để chứng minh thiên phú của hắn có đáng sợ dường nào!

Lúc trước chỉ vì hắn quá gấp, ở thời điểm Tuệ Tinh Cảnh không có đầm chắc cơ sở, kết quả vĩnh viễn dừng lại ở cảnh giới 8 động!

- Đó là công pháp gì mà lại tà ác như thế! Chu Hằng có phần khiếp sợ.

- Không biết, nhưng hết chín thành là đến từ Ma Hải! Hoặc Thiên ngẫm nghĩ, rồi nói.

Ma Hải!

Không sai, Âm Ảnh Tử Linh chính là thông qua cắn nuốt lẫn nhau mà cường đại, từ Tinh Thần Cảnh thấp nhất có thể nhanh chóng sinh ra Thiên Hà Cảnh, Tuệ Tinh Cảnh, thậm chí là Hắc Động Cảnh! Nhưng Âm Ảnh Tử Linh tuyệt đối không thể dạy cho Thiên Mệnh Chân Quân thủ đoạn như vậy, loại tồn tại này là chỉ biết giết chóc, sao có thể giao tiếp với sinh linh khác?

Không thể không nói, Thiên Mệnh Chân Quân tuyệt đối là thông minh, không ngờ để hắn nghiên cứu ra pháp môn như vậy, có thể cắn nuốt cường giả để bù vào chỗ thiếu sót của mình!

Đáng tiếc, tồn tại cường đại hơn hắn trên đời này lại có mấy người, sao có thể dễ dàng thuận lợi?

Vì thế hắn đã đặt đối tượng săn giết vào thân nhân của mình!

- Cho nên hắn kết hợp với Hồng Nguyệt, hai người liên thủ đánh lén tỷ ư? Chu Hằng nói.

Hoặc Thiên ngừng lại một chút, nói: - Là sư huynh ta dùng thánh vị mê hoặc Hồng Nguyệt! Tuy nhiên, nghịch đồ kia dám thí sư, tuyệt đối không thể tha thứ!

Chu Hằng gật đầu: bất kể Hồng Nguyệt là bị Thiên Mệnh Chân Quân nói động như thế nào, nhưng phản bội sư phụ lại là sự thật không thể chối cãi! Phản đồ nhất định phải trả giá thật lớn, chỉ có điều là... hắn bị kẹt ở giữa, thật sự rất làm khó người ta mà!

Tuy nhiên xem theo chuyện xảy ra về sau, có lẽ Hồng Nguyệt cũng là người bị hại!
Đối với Thiên Mệnh Chân Quân mà nói, Thái Hư tinh vực cũng chỉ có hai người thích hợp bị hắn cắn nuốt, một là Hoặc Thiên, một người khác là... Hồng Nguyệt!

Vì thế, hắn làm lại một sách, ở thời điểm Hồng Nguyệt chuyển thế liền đánh lén, dẫn tới Hồng Nguyệt ngã xuống... Đương nhiên, hắn vẫn không được như nguyện, bằng không hắn đã sớm bổ sung đầy đủ chỗ thiếu sót, tiến quân vào Hỗn Độn Cảnh!

Ngay cả Hồng Nguyệt đều tự thừa nhận cùng giai chiến một trận không phải đối thủ của Thiên Mệnh Chân Quân, đủ thấy thiên phú võ đạo của người này! Khi hắn đánh vỡ trói buộc của Hắc Động Cảnh tiến vào Hỗn Độn Cảnh, nhất định có thể lấy được đột phá cực lớn, trở thành cường giả tiếng tăm lừng lẫy ở Minh giới!

May mà, hắn lại thất bại!

Đương nhiên nửa đoạn chuyện sau về Hồng Nguyệt chỉ là phỏng đoán, có đúng như thế hay không về sau trở về còn phải tìm Hồng Nguyệt hỏi cho rõ.

- Tuy nhiên, làm sao tỷ biết Thiên Mệnh Chân Quân nắm giữ thủ đoạn này? Chu Hằng hỏi.

- Hắn không phải là đối thủ của ta, dưới ép hỏi của ta, tự nhiên chỉ phải nói cho ta biết! Hoặc Thiên lạnh nhạt nói.

Hoặc Thiên vốn chính là đệ nhất cường giả trong Hỗn Độn Cảnh, lần này sau khi thành Thánh tự nhiên càng thêm thế không thể đỡ, xông vào Thái Hư tinh vực đánh hạ Thiên Mệnh Chân Quân thật quá dễ dàng như đùa bỡn một đứa trẻ!

- Hắn đã chết? Chu Hằng hỏi.

- Chết rồi! Hoặc Thiên gật đầu, nhưng lập tức nhíu đôi chân mày liễu, nói: - Trên thân sư huynh ta này dường như còn cất giấu bí mật gì đó, nhưng khi ta lục soát thần thức hắn thì mới vừa tiếp xúc, thần thức của hắn liền tự mình tiêu vong, không dò ra được bí mật gì!

Ngay cả Hoặc Thiên đều phải dùng chữ bí mật nói ra, thì chuyện này nhất định không tầm thường!

- Ngươi có theo ta về Thái Hư tinh vực không? Hoặc Thiên đột nhiên hỏi. Hiển nhiên nàng không muốn nói tiếp về đề tài này, với nàng mà nói đó cũng không phải là hồi ức tốt đẹp gì.

Chu Hằng lắc lắc đầu, nói: - Ta phải về Long Vực, nơi đó còn có một ít chuyện ta cần làm xong! Tuy nhiên tỷ yên tâm, chờ ta bốn đại cảnh giới đều đạt tới siêu cấp đại viên mãn nhất định sẽ tới đó tìm tỷ! Đến lúc đó, tỷ chính là vợ ta!

- Ha ha ha ha... Chờ ngươi có thể đánh thắng ta rồi nói sau! Hoặc Thiên cười to. Mặc dù không có đáp ứng Chu Hằng, nhưng cũng không có cự tuyệt.

- Ta nhất định sẽ đánh thắng tỷ!

- Vậy ta sẽ ở tại Thái Hư tinh vực chờ ngươi đến!

- Một lời đã định, vỗ tay làm bằng!

"Bốp!" Hai người vỗ tay nhau, Chu Hằng lập tức cười, nói: - Tuy nhiên chúng ta xa cách đã lâu như vậy, không bằng trước để ta thơm nàng một cái, thu chút lợi tức!
- Cút!

Chu Hằng lại bị một chân đá bay ra ngoài. Lúc này Hoặc Thiên đúng là động nộ rồi, một chân đá ra thật không nhẹ, trực tiếp đá cho Chu Hằng bay xa hơn mười dặm, lúc này mới để hắn vạch một đường cong rớt xuống.

Lập tức một cảm giác bất an đánh úp lại, Chu Hằng cấp bách nhảy vọt thân hình lên, "vù vù vù...", mười mấy đạo công kích lập tức đánh vào khoảng không!

- Ha ha ha! Thì ra là đám nhãi con các ngươi, dám vào lúc này làm chuyện đánh lén! Chu Hằng cười to nói. Đánh lén hắn chính là mười mấy con Tử Linh! Hắn đang định vận chuyển Thôn Phệ Phù Văn xử lý đám Tử Linh kia, thì lại biến sắc, từ sương mù trên vùng trời Ma Hải chợt hiện ra rất nhiều Âm Ảnh Tử Linh!

Hàng ngàn hàng vạn!

"Vù vù vù...", Tử Linh từ trong Ma Hải bắn vọt ra, bổ nhào tới hướng Chu Hằng.

Những Tử Linh này tồn tại có nghĩa là giết chết sinh linh!

Tử Triều!

Ánh mắt Chu Hằng chợt ngưng trọng. Tiểu đội thứ 9 cũng bởi vì Tử Triều mà toàn quân chết sạch. Tuy rằng lần đó là bị một đại nhân vật của quân bộ làm hại, nhưng đồng dạng Tử Linh cũng phải gánh một phần trách nhiệm.

- Chu Hằng, trở về! Bên kia, với thị lực của Hoặc Thiên tự nhiên cũng thấy rõ, lập tức đẩy tay phải ra, một mảng hoa đào nở rộ, bày ra khắp khu vực gần mười dặm dưới chân Chu Hằng.

"Ầm!" Dưới hoa đào bao phủ, trong nháy mắt Âm Ảnh Tử Linh bị diệt toàn bộ!

Chung quanh Chu Hằng lập tức trống rỗng. Thực ra hắn có ánh sáng thiên hà, cũng không e ngại Tử Linh, nhưng Hoặc Thiên lại không biết, thấy hắn rơi vào trùng vây tự nhiên trước tiên liền ra tay cứu viện.

Nhưng mà, chỉ trong nháy mắt, Âm Ảnh Tử Linh nhào ra tiếp liền lắp đầy khu vực trống rỗng kia!

- Tử Triều siêu cấp! Chu Hằng biến sắc, đây cũng không phải là Tử Triều loại hình lớn: Tử Triều loại hình lớn cũng không có dày đặc Tử Linh như vậy, chỉ có Tử Triều siêu cấp mới có thể giải thích!

Số lượng 10 vạn là Tử Triều loại nhỏ, 100 vạn là loại trung, 1000 vạn là loại hình lớn, mà chỉ có hơn ức mới có tư cách xưng là Tử Triều siêu cấp! Nhưng hơn ức cũng không phải cực hạn, có khả năng tới mấy ức, cũng có thể một tỉ thậm chí mấy tỉ!

Chu Hằng liền lập tức quay đầu bỏ chạy, tế ra vòng thiên hà. Dưới ánh sáng thần thánh chiếu rọi, bất kỳ Tử Linh nào chạm vào đều giống như bông tuyết bay vào đống lửa, tan rã sạch sẽ!

Cách đó không xa, Hoặc Thiên không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc!

Thần kỳ như vậy, dù là nàng cũng không có khả năng làm được!

Có thể làm cho một vị Thánh nhân mạnh nhất lộ ra vẻ mặt kinh hãi, việc này quả thật có cảm giác thành tựu a! Tốt nhất còn có thể hôn một cái, vậy là hoàn mỹ! Trong dòng suy nghĩ miên man, Chu Hằng về tới trên bờ, nói: - Tỷ trở về tọa trấn đại cục, nơi này để ta ngăn chặn!

Nàng chính là Thánh nhân mạnh nhất, có nàng ở đó sẽ có người làm chủ, có thể ổn định quân tâm!

Hoặc Thiên khẽ nhíu đôi mày liễu, nàng lo lắng để một mình Chu Hằng ở lại chỗ này, dù sao Chu Hằng mới chỉ là Tuệ Tinh Cảnh!

- Yên tâm! Ta là loại người cậy mạnh lung tung này sao? Chu Hằng cười nói tạo cho nàng cảm giác tự tin.

Hoặc Thiên không do dự nữa, thân hình nhoáng lên một cái, đã biến mất hình dáng.

Tử Triều quan hệ trọng đại, một khi mất đi khống chế, thì sẽ tạo thành phá hủy vô cùng đáng sợ!

Chu Hằng hào hùng sinh nhiều, ánh sáng thiên hà hoàn toàn mở ra, trong phạm vi mười trượng quanh thân hắn hoàn toàn trở thành cấm địa của Tử Linh, dưới ánh sáng thiên hà chiếu rọi, dù là Tử Linh Tuệ Tinh Cảnh cũng khó trốn khỏi vận mệnh chết đi!

Theo tu vi tăng tiến, ánh sáng thiên hà bao phủ phạm vi cũng không có biến hóa, nhưng uy lực lại tăng lên không ít!

Đối mặt với ánh sáng thần thánh, tất cả Âm Ảnh Tử Linh đều lựa chọn nhượng bộ lui binh. Chúng theo bản năng sợ hãi ánh sáng này, nhưng Chu Hằng lại cực kỳ không nói đạo lý, không ngừng đấu đá lung tung, muốn với sức một mình ngăn chặn con nước lớn Tử Linh này!

Nhưng đây nhất định chỉ là ảo tưởng tốt đẹp, số lớn Tử Linh giống như nước sông gặp phải tảng đá lớn, rồi phân ra xẹt qua từ hai bên Chu Hằng, tiếp tục đi tới. Cho dù là Chu Hằng đấu đá lung tung tạo thành hủy diệt rất khả quan, nhưng ở trong Tử Triều to lớn như thế, quả thật giống như hòn đá nhỏ rơi xuống văng lên bọt nước, hoàn toàn bé nhỏ không đáng kể!

Chương 1064: Tử Triều siêu cấp

Chu Hằng cũng không có hăng hái chiến đấu một mình lâu lắm, không lâu sau liền có đông đúc cường giả lại đây, gia nhập cùng trấn áp Âm Ảnh Tử Linh.

Trong đó không thiếu Chân Quân 5 động trở lên, nhưng còn là lớp thế hệ nhỏ, đương nhiên nhiều nhất là chiến sĩ của Chu Tước nhất tộc. Bọn họ cũng giống như Long tộc, thành lập một tuyến phòng tuyến thép ở bốn phía Ma Hải.

Không thể nghi ngờ, lần này chiến sĩ của Chu Tước nhất tộc rất may mắn, bởi vì vừa lúc có Chu Hằng và Hoặc Thiên đứng mũi chịu sào, nếu không nếu đổi lại là bọn họ, ắt sẽ trước tiên bị Tử Triều bao phủ, ngay cả tin tức cũng không nhất định kịp phát ra ngoài!

Càng may mắn là, Thiên Thần Đại Hội còn chưa kết thúc, ai cũng không có khả năng vào lúc này khoanh tay đứng nhìn!

Nhưng không may, lần này chính là Tử Triều siêu cấp, cho dù là trấn áp được cũng phải trả một cái giá thật lớn!

Chiến! Chiến! Chiến! Giết! Giết! Giết!

Lúc này ai cũng không dám giữ lại, Âm Ảnh Tử Linh là gì chứ? Đó chính là Ma quỷ chỉ biết giết chóc, sinh linh vốn không có khả năng cùng tồn tại với chúng, gặp được chỉ có giết, đánh tới khi nào một phương toàn bộ rơi rụng mới thôi!

Ác chiến tiếp diễn.

Ngay từ đầu tự nhiên là sinh linh bên này chiếm thế thượng phong, dù sao lần này có rất đông cường giả đỉnh cấp, cho dù là các Thánh nhân như Hoặc Thiên cùng với cường giả Hỗn Độn Cảnh đều còn chưa có ra tay, nhưng chỉ riêng nhiều cao thủ 8 động, 9 động như vậy cũng đủ để ngang dọc rồi.

Chỉ là, Âm Ảnh Tử Linh thật sự quá nhiều!

Chẳng những nhiều, hơn nữa thực lực rất mạnh! Tử Linh cấp Tuệ Tinh quả thực giống như sóng thủy triều, mà chiến đấu mới tiến hành không đến nửa tiếng, không ngờ đã có xuất hiện Tử Linh cấp Hắc Động!

Trong Tử Triều siêu cấp sẽ xuất hiện Tử Linh cấp Hắc Động!

Đó cũng không là bí mật gì, nguyên nhân chủ yếu cũng chỉ có thể do Tử Linh cắn nuốt lẫn nhau không ngừng trưởng thành. Bởi vì Tử Triều siêu cấp số lượng đủ nhiều, lúc này mới sinh ra Tử Linh cấp Hắc Động!

Sau khi Tử Linh cấp Hắc Động xuất hiện, tỉ lệ tử vong của sinh linh bên này lập tức thẳng tắp tăng vọt.

Tử Linh vốn cũng không có thực thể, nên chỉ có phù văn mới có thể thương tổn được chúng, mà Tử Linh cấp Hắc Động càng thêm khủng bố, bởi vì chúng nắm giữ pháp tắc tử vong, đối với pháp tắc cũng có tác dụng chống đỡ cực mạnh.

Nhưng công kích của chúng lại vẫn như cũ có thể không nhìn hết thảy bộ phận phòng ngự: Cứ xem như chúng chỉ tu một đạo độc nhất, chỉ có thể hình thành một cái hắc động, tuy nhiên có thể tạo thành uy hiếp cực lớn đối với cường giả cấp hai động, thậm chí ba động!

5 con Tử Linh cấp Hắc Động đi cùng một chỗ, thì dù là cường giả 4 động đều phải trong lòng run lên; 10 con đi cùng nhau thì Chân Quân 5 động cũng phải run lẩy bẩy!

Huống chi, nơi này có bao nhiêu Tử Linh cấp Hắc Động? Không đếm được!

Chu Hằng có thể cam đoan: Nhân loại cộng thêm thần thú, tất cả cường giả cấp Hắc Động cũng không có nhiều bằng Tử Linh cấp Hắc Động trong Tử Triều lần này!

Điều này nói ra thật đúng là một con số có thể làm cho người ta tuyệt vọng!

May mắn là, Âm Ảnh Tử Linh chỉ nắm giữ tử vong chi đạo, Hắc Động Vương chính là cực hạn của chúng, không có khả năng tiếp tục trưởng thành. Mà sinh linh bên này còn có cường giả cấp Hỗn Độn, còn có Thánh nhân!

Chiến lực đỉnh cao của song phương cũng không ở một tầng thứ. Nếu không, từ mấy ức vạn năm trước, Tử Linh đã là bá chủ Minh giới rồi!

Cường giả Hỗn Độn Cảnh lần lượt ra tay!

Quy tắc thiên địa bắt đầu khởi động, trực tiếp giết chết Tử Linh. Dù là cấp Hắc Động thì như thế nào, vừa chạm là chết!

"Ầm!" Thiên địa rung chuyển, Chu Hằng lại nhìn thấy một mảng màn lưới ngăn cách màu vàng kia. Dưới quá nhiều quy tắc điều động, những màn lưới ngăn cách này cũng theo đó nổi lên sóng gió, có một số chỗ mỏng yếu dường như sắp phá mở ra!

May mắn là sau khi lay động vài cái lại ngoan cường khôi phục nguyên trạng!

Thế nhưng Chu Hằng không khỏi lo lắng, lúc này mới chỉ là Hỗn Độn Cảnh, nếu là Thánh nhân ra tay thì sao, có thể theo đó phá hủy màn lưới ngăn cách màu vàng kia hay không? Nếu có thêm một chỗ hổng, có phải sẽ xuất hiện một cái Ma Hải mới hay không?

Nhưng suy nghĩ lại một chút Thánh nhân cũng không phải xuất chúng gì lắm ở mặt lĩnh ngộ pháp tắc, bọn họ chỉ là có được lực lượng càng mạnh hơn mà thôi, đối với vận dụng pháp tắc thiên địa cũng không cao hơn bao nhiêu so với cường giả Hỗn Độn Cảnh, thậm chí có khả năng không bằng, tỷ như Thạch Dương gà mờ kia.

Sự lo lắng này có thể sẽ không biến thành sự thật.

Chỉ riêng với số lượng giết địch, Chu Hằng tuyệt đối là xếp thứ nhất!
Hắn vốn cũng không cần ra tay, chỉ cần chạy ngang dọc lung tung là được! Chỗ nào ánh sáng thiên hà chiếu rọi, hết thảy Tử Linh đều thành tro, hoàn toàn không giảng đạo lý. Ở dưới thần quang như vậy, Tử Linh cấp Tuệ Tinh hoàn toàn là bị miểu sát, mà Tử Linh cấp Hắc Động cũng phải cụt tay đứt chân, trọng điểm là lực lượng trực tiếp rơi xuống biến thành cấp Tuệ Tinh.

Nhưng rõ ràng uy hiếp của Chu Hằng là lớn nhất, nhưng đám Tử Linh cũng không có ùa tới quần công, trước bóp chết đại sát tinh này, mà ngược lại đều tránh né hắn từ xa. Phàm chỗ nào hắn tới, Tử Triều liền tự động phân ra từ hai bên xẹt qua tránh xa hắn!

Cảnh tượng như vậy, khiến mọi người đều trố mắt nhìn kinh ngạc!

- Nhìn xem kìa, đây chính là chiến sĩ Long tộc của chúng ta, lợi hại không?

- Trong 4 thần thú, vẫn là Long tộc chúng ta mạnh nhất!

Long Hải Duy bọn họ nhân cơ hội thổi phồng khoe khoang. Long tộc trừ tham tài ra chính là kiêu ngạo! Mặc dù là Chu Hằng biểu hiện yêu nghiệt như thế, nhưng khi đối mặt với người ngoài, Chu Hằng chính là đại biểu cho Long tộc, đây là niềm kiêu hãnh của tập thể bọn họ.

Mọi người đều "xì" xem thường, Long tộc có mạnh như vậy sao? Người ta rõ ràng là truyền nhân của Thái Hư nhất mạch! Nhưng suy nghĩ lại một chút, dù là Hoặc Thiên được xưng là khắc tinh của thần thú, nhân vật thứ nhất không thể trêu chọc này, cũng không có khả năng làm cho Tử Linh tránh lui từ xa!

Thật hâm mộ mà!

Thái Hư nhất mạch thật đúng là được trời ưu ái, xuất hiện Thánh nhân không nói, còn liên tục không ngừng hiện ra thiên kiêu như Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt, hiện tại còn có Chu Hằng biến thái như thế, ngay cả Âm Ảnh Tử Linh cũng có thể khắc chế!

Nhưng mà, Chu Hằng dù có mạnh mấy đi nữa cũng chỉ là một người!

Hắn chỉ có thể giết sạch Tử Linh trong vòng mười trượng chung quanh. Hơn nữa, Tử Linh còn có lòng sợ hãi đối với hắn, nhìn thấy hắn chạy tới còn biết chủ động né tránh, nên lúc này đã tăng thêm độ khó đánh chết.

Tử Linh bị chết rất nhiều, ngắn ngủi nửa ngày đã có tổn thất ít nhất hơn ức con, nhưng sinh linh bên này cũng không phải không có trả giá thật lớn, một số lớn chiến sĩ Tuệ Tinh Cảnh chết trận, ngay cả cường giả cấp Hắc Động đều ngã xuống không ít!

Tử Linh thật sự quá nhiều! Tử Linh cấp Hắc Động cũng thật sự nhiều lắm!

Cường giả Hỗn Độn Cảnh dù sao số lượng có hạn, hơn nữa đồng dạng có phạm vi công kích cực hạn, chỉ có điều Chu Hằng là mười trượng, bọn họ lại là ngàn trượng!

Một ngày sau, ba Thánh nhân cũng gia nhập chiến đấu!

Nếu như ngay cả bọn họ đều không thể ngăn cản Tử Triều, như vậy Tử Triều lần này nhất định sẽ tạo thành phá hủy đáng sợ, thậm chí có khả năng lan tràn tới các tinh cầu khác!

Hơn nữa càng khiến người ta lo lắng là: nơi này có thể nói là tụ tập toàn bộ lực lượng mạnh nhất của Minh giới, nếu ngay cả bọn họ đều không thể chống đỡ, như vậy bốn Ma Hải đồng thời bạo phát Tử Triều siêu cấp thì làm sao bây giờ?

Thánh nhân rất cường mãnh, nhưng cái mãnh này là ở mặt lực lượng, cố tình lực lượng đối với Âm Ảnh Tử Linh lại là hiệu quả kém cỏi nhất! Cái gọi là dốc hết sức phá vạn pháp cố nhiên là đúng, nhưng hiển nhiên lực lượng của Thánh nhân cũng không có lớn đến trình độ có thể bài trừ thể chất đặc thù của Âm Ảnh Tử Linh!
Bọn họ cũng chỉ có thể dựa vào phù văn để tăng hiệu quả sát thương Tử Linh.

May mắn là, ba vị Thánh nhân này đều không phải là gà mờ như Thạch Dương!

Huyết Sát là thích khách mạnh nhất, khi hắn triển khai thân pháp cũng giống như Âm Ảnh Tử Linh mất đi hình thể thực tế, sau đó liền thấy hiện lên đạo đạo kiếm quang, mỗi một kiếm chém ra tất nhiên toát ra ngàn đạo kiếm quang, kèm theo ngàn con Tử Linh cấp Hắc Động tiêu vong.

Đế Khuyết thì khí thế bàng bạc, hắn cũng dùng kiếm, nhưng giống như một vị Thái Dương Thần, một kiếm chiếu sáng vạn dặm, đồng dạng cũng có thể miểu sát hơn một ngàn Tử Linh cấp Hắc Động!

Hai người này ở mặt lĩnh ngộ pháp tắc gần như đi ra 500 bước!

Đây là đánh giá của Hoặc Thiên với hai người này, tin tưởng cũng rất chuẩn xác. Tuy nhiên, tác dụng giết chóc với Tử Linh, chủ yếu vẫn là nắm giữ và vận dụng pháp tắc. Bốn đại thần thú đều là đi ra ít nhất 800 bước, bốn vị lão tổ này ngược lại còn mạnh hơn nếu so với vài Thánh nhân mới.

... 4 thần thú có thể độc trấn Ma Hải nhiều năm như vậy, một là bởi vì tồn tại của Trấn Hải Kim Cô Bổng, thứ hai là bốn vị lão tổ tông thần thú này, ở trên độ cao lĩnh ngộ pháp tắc không thể kém chút nào so với năm Thánh trước kia.

Đương nhiên, nói đến lĩnh ngộ pháp tắc người nào cũng so ra kém Hoặc Thiên!

Nàng mới thật sự là sát thủ của Tử Linh!

Chỗ hoa đào nở rộ, Tử Linh diệt hết!

Cho dù là hai người Huyết Sát cùng Đế Khuyết thêm vào cùng nhau cũng so ra kém một mình nàng, ngược lại thì Chu Hằng lại có thể sánh ngang với nàng một chút!

Quả thật khiến người ta không thể tưởng tượng được: một tên tiểu tử Tuệ Tinh Cảnh, không ngờ còn cưởng mãnh hơn so với tất cả Hắc Động Cảnh, Hỗn Độn Cảnh, thậm chí là Thánh nhân!

Thái Hư nhất mạch đây là tiết tấu muốn nghịch thiên sao?

Thế nhưng đối mặt với Tử Triều càng ngày càng mãnh liệt, mọi người lại hy vọng Chu Hằng có thể càng thêm sinh mãnh một chút, giết chết Tử Linh, giảm bớt một chút áp lực cho mọi người.

Dù sao, ánh sáng thiên hà dù rất lợi hại cũng sẽ không dẫn tới tác dụng đối với sinh linh, Chu Hằng cho dù có thể miểu sát toàn bộ Tử Linh ở Ma Hải cũng không có vấn đề gì, đối lại với sinh linh cũng không có thêm được chút xíu thực lực nào!?

Đương nhiên đây chỉ là ảo tưởng!

Tử Triều liên miên bất tuyệt, Âm Ảnh Tử Linh không có tình cảm, không biết sợ hãi, chỉ có một ý nghĩ giết chóc. Đây không thể nghi ngờ là đối thủ khó dây dưa nhất! Một khi quấn lấy chính là không chết không ngừng, nhất định phải có một phương ngã xuống.

Chu Hằng chạy ngang dọc lung tung, hắn vì Long tộc đến đây nên cũng dành chiếu cố nhất cho Long tộc. Hắn nối kết với từng người Long Hải Duy, Long Ám Dạ kéo tới ở bên cạnh mình, với hắn là mũi mâu tấn công vào hướng trung tâm Tử Triều. Mỗi khi Tử Linh né tránh hắn, lập tức đám người Long Hải Duy nhân cơ hội ra tay chém chết.

Như vậy vừa an toàn, vừa tăng cao hiệu suất chém giết!

Không ít thần thú đều là chạy lại đây dựa vào quầng sáng này. Đương nhiên chỉ là tiểu bối Tuệ Tinh Cảnh, còn đường đường là cường giả cấp Hắc Động như thế nào không biết xấu hổ tránh ở phía sau một tên tiểu tử Tuệ Tinh Cảnh chứ?

Khi trận chiến đến hồi kịch liệt, đại bộ phận thần thú đều vận dụng ra chân thân, lúc đó mới đúng là náo nhiệt: xuất hiện thú thể đủ các loại các dạng, hơn nữa vô cùng to lớn, cấp Hắc Động ít nhất đạt tới nghìn trượng, cộng thêm không gian hoạt động, một đầu sẽ chiếm giữ khoảng không vạn trượng.

Chu Hằng đánh tới hứng khởi, đúng là phóng đi về hướng chỗ sâu trong Ma Hải!

Đám người Long Hải Duy vội vàng ngăn cản, bọn họ lo lắng dị năng của Chu Hằng này khi ra ngoài phạm vi của Trấn Hải Kim Cô Bổng sẽ biến mất, khi đó bọn họ sẽ thật sự là dê vào miệng cọp.

Ở trong này giết Tử Linh không phải cũng giống vậy sao?

Chiến đấu tiếp tục, mỗi một khắc đều có số lớn Tử Linh tiêu vong, nhưng mỗi một khắc cũng đồng dạng có sinh linh bị thương, tử vong! Xem theo bề ngoài, bên phía Tử Linh hao tổn phải vượt hơn xa sinh linh, nhưng tính không thể tính như vậy.

Ma Hải luôn luôn đang cuồn cuộn không ngừng sinh ra Tử Linh, rồi cắn nuốt lẫn nhau một chút, lập tức xuất hiện Tử Linh bậc cao! Nhưng sinh linh bên này thì sao? Một cường giả cấp Hắc Động kia không phải mấy vạn năm, thậm chí mấy chục vạn năm mới có thể đi tới?

Đến tiếp sau năng lực của song phương căn bản không ở một tầng thứ!

Sinh linh nhất định phải khống chế chiến tổn ở mức thấp nhất, lúc này mới có khả năng cầm cự với trận chiến dường như không bao giờ chấm dứt này!

Chương 1065: Đại thương vong và đại thu hoạc

Lần này Tử Triều chẳng những là Tử Triều siêu cấp, hơn nữa còn là đại Tử Triều trong Tử Triều siêu cấp, số lượng ít nhất đạt tới quy mô 10 tỉ!

Trong đó, Tử Linh cấp Tuệ Tinh là chủ lực, chiếm cứ đại khái một nửa số lượng, số lượng tiếp theo là Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh tổng cộng chiếm cứ gần một nửa số lượng, cuối cùng chỉ có một phần trăm đạt tới cấp Hắc Động.

Xem theo tỉ lệ thì không cao, mới một phần trăm mà thôi, nhưng với quy mô quá lớn của Tử Triều, con số một phần trăm này đều đạt tới hàng ức như vậy!

Một ức Tử Linh cấp Hắc Động, đây là khái niệm gì?

Đủ để đè chết hết thảy Hỗn Độn Cảnh, hết thảy Thánh nhân!

May mắn là những Tử Linh cấp Hắc Động này cũng không phải đồng loạt lao ra một lần, nếu không thì dù là Thánh nhân cũng chỉ có nước quay đầu bỏ chạy!

Đánh bừa chính là chữ chết, không trì hoãn chút nào!

Điều này thực ra cùng xâm nhập Ma Hải cũng không có gì khác biệt... trong Ma Hải chính là số lượng cấp Hắc Động này, có lẽ còn ít một chút.

Nhưng theo Tử Triều thời điểm ở ngày thứ ba đạt tới đỉnh điểm, đồng thời trào ra Tử Linh cấp Hắc Động cũng đạt tới hơn ngàn vạn!

Ngàn vạn!

Nếu đổi lại là sinh linh, như vậy Thánh nhân tuyệt đối không sợ, lực lượng kinh khủng vừa ra, dù có nhiều Hắc Động Vương mấy đi nữa đều chỉ có phần bị đánh chết! Thế nhưng Âm Ảnh Tử Linh thì khác, chúng không sợ lực lượng thuần túy, chỉ có thể bị pháp tắc gây thương tích, Tử Linh cấp Hắc Động số lượng ngàn vạn đồng thời vọt tới, tuyệt đối là không thể ngăn cản!

Đổi lại là trước kia, lúc này phòng tuyến hẳn đã sụp đổ, sau đó chờ sau khi Tử Triều thối lui sẽ chậm rãi thu thập, dù sao chúng đều là Hắc Động Vương, hơn nữa sau khi thoát ly Ma Hải chiến lực của chúng cũng sẽ ngã xuống một mảng lớn, nhưng cũng phải trả cái giá là vô số "bình dân bá tánh" tử vong.

Nhưng lần này thì không làm vậy, bởi vì có Chu Hằng ở đây!

- Hoặc Thiên! Chúng ta liên thủ! Chu Hằng hét lớn, hắn tuy rằng cảnh giới thấp, nhưng vòng thiên hà của hắn thì bất luận kẻ nào đều không có được!

Siêu cấp đại viên mãn, có người nào đạt tới chứ?

Hoặc Thiên theo lời bay tới, với ánh sáng thiên hà của Chu Hằng làm yểm hộ, đại khai sát giới!

Âm Ảnh Tử Linh có hai tính đặc thù khiến người ta nhức đầu: thứ nhất là thể chất đặc thù, giống như sương khói không có thực thể, lực lượng thuần khiết không đả thương được! Thứ hai vẫn là thể chất đặc thù, có thể xuyên thấu hầu hết mọi phòng ngự, tạo thành lực sát thương cực kỳ đáng sợ.

Hiện tại Tử Linh cấp Hắc Động với số lượng ngàn vạn cùng nhau xông lại. Người ta sợ nhất chính là năng lực xuyên thấu phòng ngự của chúng, đủ để Thánh nhân đều phải biến sắc!

Nhưng có Chu Hằng làm yểm hộ thì khác rồi, ánh sáng thiên hà vừa ra, bất kỳ Tử Linh nào đều chỉ có nước nhượng bộ lui binh! Không cần lo lắng vấn đề phòng ngự, uy hiếp của Tử Linh liền loại trừ hơn phân nửa, có thể mặc sức ra tay đánh giết!

Hoặc Thiên là ai?

Là Thánh nhân ở mặt lĩnh ngộ pháp tắc đi ra hơn 1000 bước!

Để cho nàng khai hỏa toàn bộ chiến lực không cần phòng ngự. Điều này có thể tạo thành lực sát thương kinh khủng tới bực nào?

Vô cùng đáng sợ!

"Ầm!" Hoa đào màu hồng nhạt nở rộ khắp nơi, trong ánh sáng lấp lánh, Tử Linh lập tức hoàn toàn tiêu vong, chỉ để lại một mảng lớn Ảnh Hạch, bị Chu Hằng không lãng phí chút nào thu lấy! Nói giỡn, đây chính là hắn và Hoặc Thiên liên thủ đánh hạ, sao có thể tiện nghi cho người khác!

Chiến đến hứng khởi. Hoặc Thiên thậm chí tế ra Bảo khí bản mạng của nàng!

Là cây đào kia!

Vốn trước kia nàng bị thương nặng, nên cây đào cũng trở thành một nhánh cây, nhưng bây giờ nàng phục hồi thực lực, mà còn trở thành Thánh nhân, vì thế cây đào này cũng hoàn toàn khôi phục, chỉ là không có cách nào lên cấp trở thành Thánh khí mà thôi.

Cây đào "mọc" ở trong Ma Hải, liền giống như Trấn Hải Kim Cô Bổng kia, phóng ra áp lực không thể tả bằng lời, thậm chí rất nhiều Tử Linh mới vừa từ trong Ma Hải bò ra ngoài đã bị chấn cho dập nát!

Bắt đầu từ Hắc Động Cảnh, Bảo khí liền không phải rèn luyên ra, mà do săn sóc ân cần mà thành, dùng đạo của mình để tăng lên tầng thứ của Bảo khí... với điều kiện tiên quyết là tài liệu của Bảo khí cũng đủ kiên cố, có thể chịu đựng nổi pháp tắc của cấp Hắc Động, thậm chí là cấp Hỗn Độn!
Nhưng chỉ cần thành công, như vậy Bảo khí dĩ nhiên sẽ có được lực lượng pháp tắc. Một kích uy lực vô cùng tận!

Bảo khí như vậy cũng xưng là Bảo khí bản mạng, cũng như hắc kiếm, nếu chủ nhân đời trước không có ngã xuống như vậy tuyệt đối sẽ không có khả năng nhận chủ người khác.

Cây đào vừa ra liền trấn áp vạn dặm!

Nhưng điều đó cũng khơi dậy phản kích mãnh liệt của Tử Linh, chúng nhao nhao bổ nhào tới hướng cây đào, lớp gặm lớp cắn, đúng là muốn phân giải ăn luôn kiện Bảo khí này!

Hoặc Thiên hừ nhẹ một tiếng. Cây đào này chính là dùng một bộ Thiên Kinh Minh giới làm cơ sở, sau đó dung hợp Thiên Kinh một giới, lại được nàng tăng thêm vô số tài liệu đỉnh cấp mới luyện thành! Mà còn được nàng ôn dưỡng vô số đời, bất luận là lực sát thương hay là lực phòng ngự đều mạnh đến mức không tưởng!

Tử Linh vốn gặm không nhúc nhích, chỉ có thể lưu lại đạo đạo vết răng nhàn nhạt, sau đó liền bị cây đào phóng ra hào quang chấn cho dập nát.

Nhưng Tử Linh chính là số lượng nhiều, chính là không sợ chết, con trước ngã xuống, con sau kế tục, từng miếng từng miếng cắn lên: vết răng biến thành chỗ hổng nhỏ... chỗ hổng nhỏ biến thành chỗ hổng lớn... dù là cây cao vạn trượng cũng có khuynh trong khoảnh khắc gãy cụp ngã xuống!

Nửa ngày sau, Hoặc Thiên buộc phải thu hồi cây đào, nếu không kiện Bảo khí bản mạng này thật có khả năng bị gặm hư hỏng!

Dù sao nó cũng không phải là Trấn Hải Kim Cô Bổng!

Thời điểm tạo thành Bảo khí Trấn Hải Kim Cô Bổng là nhằm vào vững chắc, mà trên đó còn có tài liệu tương tự với ánh sáng thiên hà của Chu Hằng, nên mới có thể trấn áp Ma Hải! Đáng tiếc, loại tài liệu này quá ít, cũng chỉ có thể làm ra 4 cây Trấn Hải Kim Cô Bổng mà thôi.

Bởi vì có Hoặc Thiên làm gương, hai Thánh nhân kia cùng với các cường giả cấp Hỗn Độn cũng tự nhiên mặt dạn mày dày chạy đến dưới bảo hộ của vòng ánh sáng thiên hà, giúp những cường giả này có thể dứt bỏ vấn đề an toàn, toàn lực tấn công.

Lần này biến đổi chiến đấu về bản chất!

Số lượng Tử Linh có nhiều mấy đi nữa, cũng không phải vĩnh viễn không có bờ bến, huống chi Tử Linh cấp Hắc Động dù sao cũng chỉ có một phần trăm, chỉ có hạn chế số ức vạn, giết chết một con dĩ nhiên là ít một con.

Bảy ngày, mười ngày, nửa tháng!

Có viện binh lục tục chạy tới, nhưng ba đại thần thú mặt kia cũng không có động, bởi vì bọn họ cũng phải trấn áp Ma Hải trong tinh vực của mình, ai mà biết sau khi phái cường giả đi cứu viện, rồi có thể hay không cũng bạo phát Tử Triều siêu cấp!

Sóng Tử Triều cuồn cuộn rốt cục qua đi.

Từ ngày thứ mười bảy, Tử Triều liền bắt đầu suy yếu, đến ngày thứ hai mươi đã hạ xuống còn ở mức Tử Triều loại hình lớn.

Tử Triều loại hình lớn thì không đủ gây sợ hãi, hiện ở nơi này có bao nhiêu cường giả siêu cấp?Đến ngày thứ hai mươi lăm, rốt cục Tử Triều hoàn toàn bị trấn diệt!

Thế nhưng cũng không ai cao hứng, trước không nói chiến dịch này đã chết bao nhiêu người, chỉ nhìn Ma Hải lần này lan rộng một mảng lớn... thì đủ biết! Nguyên vốn đại khái là một phần ba, hiện tại lại đạt tới hai phần năm, sắp đạt tới gần một nửa!

Tuy rằng Tử Triều bị diệt, nhưng sinh linh cũng không phải người thắng ở trường chiến dịch này!

Âm Ảnh Tử Linh vĩnh viễn sẽ không diệt hết, mà Ma Hải càng rộng lớn, có thể cất chứa số lượng Tử Linh cũng càng lớn... Nếu lần sau còn bạo phát Tử Triều siêu cấp, ắt hẳn quy mô còn lớn hơn so với lần này!

Vậy làm sao người ta có thể cao hứng?

Chu Hằng không có phiền não nhiều như vậy, hắn tin tưởng vững chắc một điều: chính là khi hắn bước vào cấp Hắc Động, ánh sáng thiên hà của hắn tất nhiên càng cường đại hơn, phạm vi cũng có thể mở rộng một mảng lớn; mà thời điểm đạt tới Hỗn Độn Cảnh còn có thể càng mạnh, chớ nói chi là thành Thánh!

Hắn phải làm, chính là mau chóng tăng lên tu vi!

Đến lúc đó, một mình hắn có thể trấn áp san bằng Ma Hải, thậm chí tu bổ pháp tắc thiên địa ở dưới đáy Ma Hải, lấp kín "chỗ hổng", hoàn toàn giải quyết nguy cơ Tử Linh.

Công tác ủy lạo đương nhiên là có Chu Tước nhất tộc thực hiện, mà Thiên Thần Đại Hội cũng tiếp tục tiến hành giai đoạn cuối, bắt đầu giao dịch đại hội.

Chu Hằng vốn trước đó rất nghèo, dù tính trên người hắn có mấy khối Thiên Huyền Linh Tinh thì như thế nào, đó chẳng qua là Tiên giới, hoàn toàn không có khả năng đặt ở trong mắt của cường giả cấp Hắc Động, huống chi là cấp Hỗn Độn, cấp Thánh nhân!

... Thánh nhân cũng cần tu luyện a, Thánh nhân đi ra 500 bước và Thánh nhân đi ra 1000 bước ở mặt chiến lực hoàn toàn không thể so sánh nổi!

Nhưng Tử Triều qua đi, hắn phát lớn! Chỉ riêng Ảnh Hạch cấp Hắc Động hắn đã có hơn 100 vạn viên, đáng tiếc là, một phần lớn Ảnh Hạch vẫn là hư hỏng ở trong chiến đấu. Dù sao lần này cấp bậc trận chiến quá cường đại, dù là Ảnh Hạch chắc chắn như vậy gặp phải chiến lực của cấp Hỗn Độn Cảnh, cấp 9 động cũng phải hóa thành tro bụi!

Chu Hằng có thể có thu hoạch lớn như vậy, còn là nhờ Hoặc Thiên giúp hắn thu lấy, nếu không Ảnh Hạch lưu ở trên chiến trường nhiều nhất cũng không vượt qua vạn viên.

Đây chính là một khoản tài sản lớn!

Tử vong chi đạo là lĩnh ngộ khó nhất, bởi vậy Ảnh Hạch cũng rất được hoan nghênh, nhưng Ảnh Hạch cấp Hắc Động thì chỉ có ở trong Tử Triều siêu cấp mới có thể xuất hiện, nguồn cung cấp luôn luôn rất ít, thường thường được đẩy giá cả lên rất cao.

Nhưng lần này không tính Ảnh Hạch cấp Hắc Động của Chu Hằng lấy được, cũng có hơn một vạn viên phân tán ở trong tay vô số người, thế tất sẽ làm giảm mạnh giá trị của Ảnh Hạch. Nhưng dù có giảm thì như thế nào, hơn 100 vạn viên, giá trị cao đến không cách nào hình dung!

Bởi vậy, xem như Chu Hằng cũng có tiền của dồi dào đủ để tham gia Đại hội giao lưu vật phẩm.

Hơn nữa cũng không cần lo lắng sẽ có người cướp, nói giỡn, hắn chính là sư đệ của Hoặc Thiên, có người nào ngu ngốc lá gan lớn đến mức dám đi trêu chọc vị ma nữ siêu cấp kia?

Sau khi bố trí ba ngày, cuối cùng bắt đầu mở màn Đại hội giao lưu vật phẩm.

Đường đường là cường giả Hắc Động Cảnh cũng biến thành người bày sạp buôn bán, ở vị trí được phân phối bày ra vật phẩm trân quý của mình: hoặc là đổi lấy Thiên Huyền Linh Tinh thông dụng, hoặc là dùng vật đổi vật, đổi lấy tài liệu mình cần.

Từ một loại ý nghĩa nào đó mà nói, Ảnh Hạch chính là Thiên Huyền Linh Tinh loại nhỏ, bởi vì chỉ có thể kế thừa tử vong chi đạo, giá trị hơi thấp một chút, nhưng cũng có năng lực lưu thông.

Bảo vật của cường giả cấp Hắc Động có thể lấy ra tự nhiên không thể nào là cấp bậc đỉnh cao, bất quá đối với Tuệ Tinh Cảnh mà nói vậy là đủ rồi. Chu Hằng ôm trong mình bó lớn bó lớn Ảnh Hạch, quả thực chính là một cường hào siêu cấp, chỉ cần là thảo dược có thể gia tăng tu vi linh lực là toàn bộ đổi lấy.

Hội Giao Lưu kéo dài mười ngày, sau đó liền đến phiên mục đích hàng đầu chân chính: trao đổi giữa các cường giả cấp Hỗn Độn.

Hội này tiến hành với hình thức bán đấu giá, do Chu Tước nhất tộc chủ trì, đủ tư cách tham gia ít nhất cũng phải là Chân Quân 5 động trở lên! Theo lý thuyết, Chu Hằng là không có tư cách đi vào, nhưng ai bảo hắn là sư đệ của Hoặc Thiên, lại trong mình ôm nhiều Ảnh Hạch như vậy chứ?

Hắn cũng nhận được thiệp mời... cho dù không có cũng không cần, cứ để Hoặc Thiên dẫn hắn đi là được. Nhưng Chu Tước nhất tộc phát ra thiệp mời cho hắn, đây là một loại tôn trọng!

Nguyên nhân ở chỗ Chu Hằng phát ra tia sáng kỳ dị ở trong trận chiến với Tử Triều: lần này nếu không nhờ có ánh sáng thiên hà của Chu Hằng, bên phía sinh linh tử thương ít nhất cũng tăng lên gấp đôi, có khả năng còn nhiều hơn nữa!

Là một địa chủ, Chu Tước nhất tộc tự nhiên vô cùng cảm kích Chu Hằng, mà xem xét theo biểu hiện của Chu Hằng, hắn cũng xứng đáng với tấm thiệp mời này.

Chương 1066: Thế giới bên cạnh?

Chu Hằng nhận được lợi ích từ thiệp mời này, chính là hắn có thể mang theo một người tiến vào phòng đấu giá, mà danh ngạch lại bị Long Hải Duy muốn lấy, nguyên bản hắn không tranh giành Long Toa Toa, nhưng nhị tổ Long tộc tự nhiên cũng có thể có được một tấm thiệp mời, hắn lựa chọn mang theo vị tiểu công chúa Long tộc này.

Thân phận Long Toa Toa cực cao, trong long tộc tự nhiên không ai cạnh tranh với nàng, nhưng Chu Hằng bên này thì lại không như vậy, chỉ nhìn ai quan hệ rất tốt với hắn.

Vốn Long Ám Dạ cũng không kém, nhưng ai bảo hắn bí ẩn, còn chưa kịp dùng ánh mắt thỉnh cầu liền bị Long Hải Duy lên tiếng nói muốn lấy danh ngạch dó, làm cho người kia bị nội thương rất nặng.

Hỏa Diễm Tinh cũng không có Phòng đấu giá riêng biệt, Chu Tước nhất tộc tạm thời xây dựng một Phòng đấu giá trong luận võ tràng, dù sao cũng chỉ cần một cái sân mà thôi, về phần có đẹp hay không thì ai sẽ để ý?

Chu Hằng tới trước, lúc hội đấu giá sắp bắt đầu mới nhìn thấy Hoặc Thiên uyển chuyển bước tới, hắn vội vàng nghênh đón, ngồi chung với Hoặc Thiên.

Sau khi việc này chấm dứt, Hoặc Thiên tự nhiên phải trở về Thái Hư tinh vực, mà hắn phải quay về Long Vực, bắt được độc thủ phía sau màn luôn luôn gia hại mình rồi xử lý!

Thực ra, hắn bất kể là thỉnh cầu Hoặc Thiên hay Hồng Nguyệt, đều có thể dễ dàng giải quyết việc này! Nhưng là một người nam nhân, nếu là ngay cả loại chuyện này cũng phải mượn tay người khác, bảo hắn đứng thẳng lưng như thế nào?

Hơn nữa, tiểu đội thứ 9 vì hắn mà chết, thù này cũng nhất định phải đích thân hắn báo!

Long Toa Toa vì để thân cận thần tượng, tự nhiên cũng bu lại, nàng đã có kinh nghiệm, miệng nói Chu Hằng là sư phụ, ánh mắt lại là nhìn chằm chằm vào "sư bá", đại nghịch bất đạo đã hiển lộ ra hết.

Cũng không lâu lắm, hội đấu giá liền bắt đầu.

Bán đấu giá ở chỗ này, ngược lại thật sự là đồ tốt, khiến cho rất nhiều người ra tay. Tài sản sung túc khiến Chu Hằng cũng líu lưỡi, dù sao có thể tu luyện đến nước này, không người nào là không sống ít nhất mười mấy vạn năm, tài phú tích lũy liền không phải nhà giàu mới nổi như Chu Hằng có thể sánh ngang.

Trước hắn đã tốn hết 30 vạn Ảnh Hạch, bây giờ còn lại chừng 80 vạn, vẫn có thể xưng là một khoản lớn.

Bất quá hắn luôn luôn không có cơ hội xuất thủ.

Có thể làm cho cường giả cấp Hắc Động, thậm chí cường giả cấp Hỗn Độn nhìn ở trong mắt thì sao có thể là Thánh dược đề cao tích lũy linh lực?

Toàn bộ có liên quan tới lĩnh ngộ cảnh giới!

Hắc động cửu cảnh, cấp Hỗn Độn chuyên tu một cảnh, Thánh dược loại lĩnh ngộ và Ngũ Hoa Bát Môn, phân biệt tương ứng với 9 đại đạo, có một ít cường giả cần hỏa đạo nhưng lại chiếm được Thánh dược Thủy Hệ, vậy cần tiến hành trao đổi.

Chu Hằng nhàm chán ngáp, sớm biết rằng đều là những thứ này thì hắn sẽ không đến đây. Còn không bằng tránh ở bờ biển hóng gió cùng Hoặc Thiên, nói chuyện tình cảm!

Nhưng không khí phòng đấu giá rất là sôi nổi, mọi người nhao nhao ra tay, cạnh tranh rất kịch liệt.

Lĩnh ngộ cảnh giới liền ý nghĩa với thực lực, đạt tới độ cao như bọn họ, tích lũy linh lực căn bản cũng không gọi như vậy, đều là lĩnh ngộ cảnh giới, vừa vướng vào chính là mấy vạn năm, thậm chí vài chục vạn năm!

Đột phá vốn có độ cao. Đây là có ý nghĩa thực tế, bởi vì chỉ có như vậy thần thức mới có thể lớn mạnh!

Thần thức lớn mạnh, như vậy mới có thể bù lại tiêu hao khi chuyển thế, từ đó không ngừng sinh sôi, nếu không cả một đời sẽ ngã xuống phàm trần, cuối cùng trở về thiên địa!

Trên lý thuyết mà nói, Hoặc Thiên không thành Thánh, như vậy cho dù là nàng ở trên lĩnh ngộ pháp tắc đi được xa tới bao nhiêu thì tới một ngày nào đó cũng sẽ đạt tới cực hạn, sau đó thần thức sẽ suy yếu một phần sau mỗi một lần chuyển thế, cuối cùng thực lực thụt lùi, trở thành người bình thường.

Cho nên Hồng Nguyệt mới có thể khát vọng thánh vị như vậy!

Có thể lý giải, nhưng cũng không đại biểu rằng Chu Hằng đồng ý với cách làm như thế!

Sau Thánh dược còn có Thiên Huyền Linh Tinh cấp Hắc Động gia nhập bán đấu giá, đáng tiếc đây là Thiên Huyền Linh Tinh mà không phải Tinh Hạch, bằng không Chu Hằng sẽ xuất thủ.

Tài liệu cũng có rất nhiều, có mấy khối trân liệu thậm chí có thể dùng để luyện chế khí phôi của Bảo khí cấp Hỗn Độn!

Bảo khí cấp Hỗn Độn, cấp Hắc Động đều là không thể trực tiếp luyện chế ra, cần luyện chế thành khí phôi trước. Cộng thêm lĩnh ngộ pháp tắc của bản thân để săn sóc ân cần, lúc này mới làm cho Bảo khí cấp Hỗn Độn, cấp Hắc Động có được uy năng cường đại như vậy.

Chu Hằng vẫn bỏ qua như cũ, Hoặc Thiên bên cạnh cũng không có động tĩnh gì, hiển nhiên nàng cũng chướng mắt mấy thứ này.

Nàng đã thành Thánh, có sinh mệnh bất tử bất diệt. Cộng thêm thực lực cũng là có một không hai ở Minh giới, trên lý thuyết đã không có bảo vật gì có thể làm cho nàng động tâm. Nếu nói còn chuyện gì khiến nàng lo nghĩ, cũng chỉ có Ma Hải mở rộng, còn có đại ma đầu kia không biết bị phong ấn ở nơi nào.

Đáng tiếc, lúc trước ngũ đại Thánh nhân chiến với đại ma đầu quá mức kịch liệt, đánh nát cả Tiên giới, chiến cuộc như vậy thậm chí ngay cả Hoặc Thiên cũng không thể tham dự, cũng không biết năm Thánh ban đầu đến tột cùng trấn áp đại ma đầu ở đâu.

Nếu biết, với thủ đoạn bây giờ của Hoặc Thiên nói không chừng có thể gia cố phong ấn một chút, để thời gian đại ma đầu kia xuất thế một lần nữa kéo dài thêm một chút.

Nghĩ đến quá xa!

Suy nghĩ của Chu Hằng bị tiếng kêu giá của Long Toa Toa kéo lại, tài sản của tiểu công chúa Long tộc này cũng không ít, kêu giá không yếu thế chút nào.Long Tộc, chính là tiền của dồi dào!

Long Toa Toa chính là Tiểu công chúa thứ thiệt, lão tử của nàng là lão Thanh Long, mẫu thân là Thánh nữ của Bạch Cốt nhất mạch, thân phận này không tầm thường! Chín đứa con của lão Thanh Long sớm đã chết ở vô số năm trước, hiện tại mới có một đứa con gái, yêu quý như thế cũng là không quá mức.

Chỉ là không nghĩ tới, lão Thanh Long thật đúng là hạ thủ được, ngủ với Thánh nữ của Bạch Cốt nhất mạch, hơn nữa còn ngủ tới bụng lớn, sách sách sách!

Trong lòng Chu Hằng bát quái không thôi, kính nể lão Thanh Long không thôi, thật sự là càng già càng dẻo dai, già nhưng vẫn cường mãnh, cuối cùng còn làm lão thụ nở hoa, thật sự là ứng với một câu nói chỉ cần trình độ cao, Thiết Bổng cũng mài thành châm!

Lão Thanh Long vì nữ nhi này có mài Thiết Bổng châm châm hay không, cái này Chu Hằng tự nhiên không có khả năng biết, nhưng chuyện này đã đâm một kích nặng nề vào trong lòng Chu Hằng, ngay cả tồn tại mạnh như lão Thanh Long cũng có thể sinh con, hắn dựa vào cái gì mà không cày cấy ra được một đứa?

Chu Hằng không nhịn được nhìn xuống Hoặc Thiên bên cạnh, trong lòng thở dài, hiện tại vị tân Thánh nhân này hiển nhiên sẽ không vì con cháu của lão Chu gia mà cày ruộng cùng hắn a!

- Kế tiếp là một vật đấu giá vô cùng. . . Cổ quái!

Chủ trì bán đấu giá chính là một vị cường giả 9 động của Chu Tước tộc, phóng tới Long Tộc đó chính là Long tổ! Hắn dừng một chút, tiếp tục nói:

- Đây là một vị cường giả 6 động mà bổn tộc mang về từ thế giới bên cạnh!

Thế giới bên cạnh?

Đây là ý gì? Toàn bộ Minh giới còn chưa phải là cuối cùng sao?

Chẳng những Chu Hằng nghe không hiểu, những người khác cũng rỉ tai thì thầm, nghị luận ầm ĩ.

Chu Hằng nhìn về phía Hoặc Thiên, nói:

- Thế giới bên cạnh là có ý gì?

- Có thật nhiều người cho rằng, thế giới của chúng ta là có điểm cuối, chỉ là thế giới này quá lớn, cho tới bây giờ không ai có năng lực chứng minh điểm này!

Hoặc Thiên nói.

Thế giới . . . Có điểm cuối sao?

Cường giả 9 động của Chu Tước tộc tiếp tục nói:

- Trăm van năm trước, , cũng chính là sau tràng đại chiến kia, vị cường giả 6 động tộc của ta ý tưởng đột phát, cho rằng đại ma đầu thần bí kia khả năng đến từ cuối thế giới, vì thế hắn cưỡi một chiếc Bảo khí phi hành, bắt đầu vượt qua tinh hải dài đằng đẵng! Ở bên trong lữ trình, hắn luôn luôn bảo trì ở trang thai ngủ, để giảm bớt tiêu hao sinh mạng! 50 vạn năm sau, hắn rốt cục đi tới cuối thế giới! Theo hắn nói, thế giới của chúng ta giống như vỏ trứng, chúng ta ở bên trong vỏ trứng, mà bên ngoài ... Có lẽ còn có một thế giới!Điều này sao có thể?

Sở dĩ có nói đến tam giới, chính là toàn bộ thế giới tạo thành từ ba giới, làm sao có thể xuất hiện giới thứ tư?

Hơn nữa, Thánh nhân chịu thiên địa khí vận mà thành, tương thông với ý chí thiên địa, nếu quả thật có giới thứ tư, Thánh nhân không phải đã sớm biết?

- Vị cường giả quý tộc kia có phải . . . hoa mắt, nhìn hoa mắt hay không?

Có người nói.

Trên thực tế, cường giả 6 động làm sao có thể hoa mắt? Đây chỉ là cách nói uyển chuyển, trên thực tế là đang nói vị cường giả kia có phải đầu óc hồ đồ hay không! Cũng không nhất định a, chính là cường giả 6 động một thân một mình ở trong vũ trụ cô quạnh lạnh như băng vượt qua 50 vạn năm, tinh thần còn có thể bình thường?

Tuyệt đối muốn điên rồi!

Bởi vậy, mọi người đều không thể nào tin được!

Có lẽ Chu Tước tộc cũng không có nói dối, nhưng cường giả 6 động này tuyệt đối nói dối!

- Vị cường giả này trở lại trong tộc không được bao lâu thì thọ nguyên liền khô kiệt mà chết. . . Không thể chuyển thế!

Cường giả 9 động của Chu Tước tộc nói.

- Thần thức của hắn đã tan vỡ, không cách nào sống thêm một kiếp nữa!

Quả thế, một người độc hành trăm van năm, cho dù là thời gian dài ở trong trang thai ngủ cũng vô dụng, nên điên vẫn là phải điên, nên biến thái vẫn là sẽ biến thái!

- Tuy nhiên, hắn mang về một vật, thứ ở thế giới bên cạnh!

Cường giả 9 động của Chu Tước tộc nói, hắn vẫy vẫy tay, lập tức có một người đưa một cái hòm lên.

- Vật như vậy . . . Tuyệt không có xuất hiện qua ở bất kỳ địa phương nào, tộc của ta đã nghiên cứu rất lâu, nhưng thủy chung cũng không thể nhìn thấu, thứ này thần thức không thể tiến vào, không thể phá vỡ!

Hắn mở hộp ra, bên trong là một quả thủy tinh màu tím đỏ chỉ lớn chừng bàn tay, hiện ra một nửa, nhưng cổ quái là, thủy tinh này dường như có sinh mạng, ẩn ẩn truyền ra từng nhịp đập.

Nếu thật sự nói là sinh mệnh, thì lại kém nhiều lắm!

Từng đạo thần thức mạnh mẽ nhao nhao bắn phá tới, nhưng không có một đạo nào có thể tiến vào bên trong thủy tinh!

Quả nhiên, Chu Tước tộc nói thần thức không thể tiến vào cũng không phải nói sạo! Về phần không thể phá vỡ, vậy phải nắm trong tay tự mình thử nghiệm mới biết được, nhưng tin tưởng Chu Tước nhất tộc tuyệt sẽ không nói dối.

- Ân?

Hoặc Thiên phát ra tiếng kêu nhẹ, trên mặt đẹp hơi có vẻ khiếp sợ.

Chu Hằng biết, thần thức của nàng khẳng định cũng không thể tiến vào trong thủy tinh kia, cho nên mới khiến vị thiên nữ tuyệt thế này kinh hãi, bởi vì nàng rất kiêu ngạo, kiêu ngạo đến mức cho rằng trên đời này không có sự tình gì nàng làm không được!

Nhưng Chu Hằng không có tâm tình quản những thứ này, sau khi nắp hộp mở ra, trái tim của hắn nhảy rộn lên một cách bất thường, cả người sinh ra khát vọng mãnh liệt, vô cùng muốn giành được món đồ này!

Huyết mạch Long tộc?

Không phải!

Long Toa Toa, nhị tổ bọn họ rõ ràng đều rất bình thường, không chút khác thường nào, như vậy khát vọng đối với thủy tinh này liền không phải huyết mạch Long tộc! Là cái gì chứ?

Chẳng lẽ . . . Là huyết mạch của Chu gia?

Huyết mạch của Chu gia rất đặc thù! Đặc thù đến mức Vạn Cổ Đại Đế có thể tăng một bộ Thiên Kinh Phàm giới lên tới cấp độ Thiên Kinh Tiên giới! Chu Hằng không có kế thừa điểm ấy, nhưng ngộ tính của hắn mạnh tới mức ngay cả Hoặc Thiên cũng đều phải tự nhận là không bằng!

Liên tục xuất hiện hai tên biến thái, huyết mạch của Chu gia tuyệt không bình thường!

Chương 1067: Thủy tinh thần bí!

Đáng tiếc, Vạn Cổ Đại Đế cũng không ở đây, nếu không hai người trao đổi ý tưởng một chút là chứng minh được rồi!

Nhưng bất kể nói thế nào, Chu Hằng cũng phải lấy được quả tử thủy tinh này, không tiếc giá phải trả!

- Ngươi muốn viên tử thủy tinh này?

Hoặc Thiên đột nhiên hỏi.

- Ân!

Chu Hằng gật gật đầu.

- Ta giúp ngươi!

Hoặc Thiên nhàn nhạt nói, dường như đang nói một chuyện không thể bình thường hơn.

- "Cảm ơn!

Chu Hằng cũng không có già mồm cãi láo, hắn đối với món đồ này quả thật là tình thế bắt buộc.

- Tộc của ta bây giờ không có biện pháp, cho nên nhân cơ hội này lấy ra bán đấu giá, nhìn lại xem có người hữu duyên có thể phá giải thiên địa chi bí này hay không!

Cường giả 9 động của Chu Tước tộc nói.

Mọi người đều là hào hứng, ngay cả Huyết Sát cùng Đế Khuyết đều là lộ ra ham muốn.

Đồ vật thần bí này ngay cả bọn họ cũng nhìn không thấu!

Nói không chừng, thật sự là thế giới bên cạnh gì đó!

Nếu quả thật là như thế, trong đó nói không chừng liền có quy tắc của thế giới, có thể giúp bọn họ bước ra một bước dài ở trong lĩnh ngộ cảnh giới.

Hoặc Thiên quá cường đại, mạnh đến nổi khiến ba thánh nhân khác trên mặt cũng không ánh sáng a!

Ba đại nam nhân bị một nữ nhân giẫm đạp dưới chân, điều này bảo người ta làm sao chịu nổi?

Ngay cả thánh nhân cũng động lòng, những người khác như thế nào kiềm chế lại!

- Không đặt ra giá quy định, mọi người cứ việc báo giá, tới khi thành giao, quyền quyết định ở trong tay lão phu!

Cường giả 9 động của Chu Tước tộc nói.

Đối với chuyện này, mọi người đều không có dị nghị, bởi vì vật này là của Chu Tước tộc, người ta muốn bán cho ai, muốn đổi lấy bảo vật gì, tự nhiên do bọn họ quyết định.

- Một cân Tinh Hồng Thiết!

Lập tức liền có người bắt đầu ra giá.

Tinh Hồng Thiết!

Tinh Hồng Thiết là do tuệ tinh va chạm hình thành, chính là nguyên liêu chu yêu để luyện chế Bảo khí cấp Hắc Động, nhưng chỉ cần thêm vào một lạng là được! Một cân Tinh Hồng Thiết, tương đương với xuất ra khí phôi của 10 Bảo khí cấp Hắc Động!

Đại thủ bút!

- Một cân Thủy Hàn Kim, mặt khác thêm ba miếng Phong Hoa Quả!

Lại có người ra giá.

Tiếng kinh hô xung quanh vang lên, Thủy Hàn Kim đồng dạng là nguyên liêu chu yêu để luyện chế Bảo khí cấp Hắc Động, trình độ quý hiếm không kém hơn Tinh Hồng Thiết chút nào, mà Phong Hoa Quả lại là Thánh dược, có thể gia tăng lĩnh ngộ pháp tắc thuộc tính mộc!

- Hai cân Thái Dương Chi Tâm, một gốc cây Trấn Hồn Hoa!

- Ba cân Huyết Long Ngọc. Hai gốc cây Kỳ Dị Thảo!

. . .

Không ngừng có người ra giá, giá cả này tự nhiên cũng tăng cao!

Thử nghĩ cũng có thể lý giải, đây chính là một vị cường giả 6 động tánh mạng một đời để đổi lấy, cũng chỉ có một kiện!

Một người trơ trọi độc hành trăm van năm, đổi lại là người khác thì ai có thể làm được?

Giá trị cao tới đâu cũng đều là bình thường!

Chu Hằng đếm tích góp của mình, nói:

- 811463 Ảnh Hạch cấp Hắc Động!

Đây là toàn bộ gia sản của hắn, một hơi đặt toàn bộ.

Chỉ tiếc, hắn bạo phát trước mặt cường hào chân chính hoàn toàn không thấm vào đâu!

Giá hắn đưa ra rất nhanh liền bị bỏ qua!

Hoặc Thiên nhìn hắn một cái, khóe miệng vẽ ra một nụ cười, hiển nhiên là đang chê cười hắn.

- Muốn cười thì cười, ta cũng sẽ không đánh cái mông ngươi!

Chu Hằng nói.
Hoặc Thiên không khỏi buồn bực, trước khi trí nhớ của nàng chưa khôi phục, đã từng bị Chu Hằng "khi dễ", đánh đòn chính là một trong những việc hằng ngày, nhớ tới khiến cho nàng buồn bực, chưa từng có người nào dám làm như vậy!

Đấu giá vẫn còn tiếp tục!

Long Tộc, Hổ tộc, Huyền Quy, ba đại thần thú cũng đồng dạng đang điên cuồng ra giá, bốn đại thần thú này mặc dù ngang hàng, nhưng mọi người cũng không cùng thuộc tính. Tuy rằng Chu Tước nhất tộc không thể hiểu rõ tác dụng của tử thủy tinh kia, nhưng cũng không đại biểu là các thần thú khác cũng không được!

Rất nhiều thần thú ôm ý nghĩ như vậy, cho nên trận đấu giá này vô cùng kịch liệt.

Đem so sánh, Chu Hằng cuối cùng biết mình "nghèo" tới mức nào!

Hắn cuối cùng là thiếu thời gian tích lũy, không suy nghĩ một chút xem các thần thú khác đã sống bao nhiêu năm bao nhiêu kiếp? Hơn nữa, bọn họ lại không phải là đang chiến đấu một mình, còn có chủng tộc ủng hộ phía sau, đây là tích lũy của bao nhiêu người bao nhiêu kiếp?

Nếu Chu Hằng thật có thể đủ để so đấu tài lực cùng những thần thú này mới là chuyện lạ.

- Ba giọt Huyền Kim Chi Huyết!

Sau khi thanh âm đấu giá dần dần thưa thớt, Đại Năng chân chính rốt cục gia nhập cạnh tranh. Đây là cường giả Hỗn Độn Cảnh, lão Chu Tất đến từ Chu Tất tộc. Cũng chính là vị thiên tài siêu cấp đưa Chu Tất huyết mạch tăng lên tới cấp Hỗn Độn!

Đáng tiếc, loại tăng lên này cũng tương đương với không tăng lên, bởi vì đến hiện tại cũng không có Chu Tất thứ hai phá vỡ mà vào Hỗn Độn Cảnh!

Chuyện này rất bình thường, ngẫm lại bốn đại thần thú cũng đều chỉ có hai vị cường giả cấp Hỗn Độn, nếu cực hạn của huyết mạch dễ dàng đạt tới như vậy. Trong bốn đại thần thú không phải tràn lan Hỗn Độn Cảnh sao?

Nhưng lợi ích khi tăng tới hạn mức cao nhất của huyết mạch chính là hàng loạt cường giả nhất cấp xuất hiện nhiều, giống trong long tộc, tộc nhân cấp Hắc Động không nói 10 vạn 8 vạn nhưng như thế nào cũng có1 2 vạn a?

Một hai vạn!

Đi ra bên ngoài có thể hù chết người a!

Nhưng cường giả Hỗn Độn Cảnh gia nhập cạnh tranh còn không phải "cao trào", bởi vì ba vị Thánh nhân một người cũng còn chưa mở miệng, bọn họ mới là mấu chốt quyết định hết thảy!

- 7 viên Băng Hỏa Lưu Ly Tâm!

- 12 viên Thiên Thần Châu!

Tuy nhiên, lão Chu Tất ra tay vẫn là khơi ra một vòng ra giá mới, người đấu giá tự nhiên cũng là cường giả cấp Hỗn Độn, trước mắt cạnh tranh này đã không liên quan tới cường giả cấp Hắc Động.

- Một viên Huyết Sát Thánh Quả!

Rốt cục, Thánh nhân xuất thủ, đây là Huyết Sát. Huyết Sát Thánh Quả là do máu tươi của hắn hình thành, ẩn chứa đạo của hắn, cho dù là mười vạn năm cũng vị tất có thể hình thành một viên!

Hắn mới vừa thành Thánh, tự nhiên không có khả năng hiện tại liền hình thành Huyết Sát Thánh Quả. Nhưng Thánh nhân nhất ngôn cửu đỉnh, nếu nói không giữ lời, sẽ bị ý chí thiên địa khiển trách!

- Hai khối Kim Chi Tâm!

Đế Khuyết cũng xuất thủ.

Hai khối Kim Chi Tâm cùng một viên Huyết Sát Thánh Quả, từ giá trị mà nói thì rất khó nói bên nào cao hơn, chủ yếu xem Chu Tước nhất tộc cần cái gì hơn.

Ánh mắt mọi người đều là tập trung đến trên thân Hoặc Thiên, hai đại thánh nhân cũng đã ra giá, hiện tại liền xem Hoặc Thiên!

Vị Thánh nhân này cũng nên ra giá a?

Hoặc Thiên thuận miệng nói:
- 811463 Ảnh Hạch cấp Hắc Động!

Mọi người vừa nghe, không khỏi sửng sốt, đây không phải là cái giá mà Chu Hằng đưa ra lúc trước sao? Chẳng lẽ vị tân Thánh nhân này cảm thấy Chu Tước nhất tộc không có chấp nhận báo giá như vậy mà trong lòng khó chịu, cố ý cũng báo một lần!

Nếu Chu Tước nhất tộc không tiếp thụ, coi như là đánh vào mặt của Hoặc Thiên ngay tại chỗ! Nhưng mặt của Hoặc Thiên dễ đánh đập như vậy sao? Trước kia người ta không thành Thánh đã tùy tiện chà đạp tất cả thần thú, hiện tại thành Thánh lại là đệ nhất thiên hạ!

Đánh vào mặt của nàng không phải muốn chết sao?

Nhưng nếu là tiếp nhận, vậy tương đương với việc Chu Tước nhất tộc đang đánh vào mặt của mình. Đồng dạng cũng khó chịu nổi a!

Đem so sánh, so với việc đắc tội với một vị Thánh nhân vô cùng cường đại, vậy dĩ nhiên chỉ có thể tự đánh vào mặt mình! Chỉ là Hoặc Thiên làm như thế không cảm thấy quá mức bá đạo sao? Tuy rằng nàng quả thật có tư cách để bá đạo!

- . . . Lại thêm hứa hẹn ba lượt xuất thủ của ta!

Hoặc Thiên lại bỏ thêm một câu.

Ba lượt xuất thủ!

Mọi người đều hít một hơi lãnh khí!

Hoặc Thiên là ai?

Đệ Nhất Thánh đương thời a!

Nếu Chu Tước tộc có thể nhận được cam kết như vậy, hoàn toàn có thể tiêu diệt ba đại thần thú khác, độc bá cấp độ thần thú! Thậm chí, có thể giẫm lên ba đại thánh nhân khác!

Phải tin tưởng Hoặc Thiên, nàng tuyệt đối có năng lực làm được điểm ấy!

Đem so sánh, 811463 Ảnh Hạch cấp Hắc Động phía trước quả thực chính là trò đùa!

Không nghĩ tới a, vị thiên nữ tuyệt thế này lại còn biết nói đùa!

Này này này này này, đây là biểu hiện rơi vào bể tình sao?

Tiểu tử thật may mắn a!

Mọi người lại đem ánh mắt nhìn lại Chu Hằng. Mỗi người đều là hâm mộ ghen tị!

Sát khí của Đế Khuyết thì nặng hơn, chưa trừ diệt Chu Hằng, hắn căn bản không có hy vọng có được Hoặc Thiên!

Có thể được một vị Thánh nhân ghi hận mà không dám dễ dàng ra tay, Chu Hằng coi như là sáng tạo kỷ lục đầu tiên.

- Đồng ý giao dịch!

Cường giả 9 động của Chu Tước tộc không có do dự, lập tức đáp ứng!

Ba lượt xuất thủ của Hoặc Thiên, giá trị vượt qua hết thảy!

Thánh nhân vốn là bất diệt, hứa hẹn này vĩnh viễn hữu hiệu! Hơn nữa Hoặc Thiên còn là Thánh nhân mạnh nhất trên đời này, ba cơ hội xuất thủ căn bản không cần thực hiện, đặt ở đó chính là uy hiếp mạnh nhất!

Nhất là bởi vì Thạch Dương kia, vị tân Thánh nhân này chính là tiểu nhân mười phần, trời mới biết từ lúc nào nàng lại sẽ chạy ra trả thù xã hội! Nhưng có uy hiếp của Hoặc Thiên, hắn lại dám ra tay với Chu Tước tộc sao?

Không sợ bị đánh vào mặt, ngay cả hang ổ cũng bị lật ngược sao!

Nhìn qua Hoặc Thiên dường như không trả giá liền có được một kiện báu vật. Nhưng đối với Chu Tước tộc mà nói, cái này cũng không thua thiệt, bởi vì bọn họ căn bản không biết tử thủy tinh kia có ích lợi gì!

Dùng một kiện đồ vật nhìn như vô dụng đổi lấy an toàn trọn đời, đáng giá a!

Hoặc Thiên cũng không thua thiệt, đối với nàng mà nói, ba lượt ra tay tính là cái gì?

Thắng lợi kép!

Tử thủy tinh này cũng không phải bảo vật áp trục, trước đó ngay cả Chu Tước tộc cũng không biết sẽ dẫn phát cạnh tranh kịch liệt như vậy, nhưng sau đó, đấu giá liền trở nên thưa thớt, hứng thú của mọi người đều là giảm mạnh.

Lại là nửa ngày trời sau, hội đấu giá lần này kết thúc mỹ mãn, cũng đại biểu cho việc Thiên Thần Đại Hội lần này chấm dứt.

Sau khi Chu Hằng bỏ ra 811463 Ảnh Hạch cấp Hắc Động lại trở nên nghèo rớt mồng tơi, cũng may hắn rốt cuộc có được viên tử thủy tinh đó!

Cho dù là cách hòm, Chu Hằng cũng có thể cảm ứng được huyết mạch thân thể khát cầu mãnh liệt với tử thủy tinh này, nhưng hiện tại cũng không phải lúc mở ra nghiên cứu. Hắn mạnh mẽ khắc chế xúc động như vậy, cũng không về Long Tộc, mà là đi theo Hoặc Thiên tới chỗ ở của nàng.

Hắn không biết sẽ xảy ra chuyện gì, vậy dĩ nhiên ở bên người Hoặc Thiên tốt hơn, có vị cường giả này phản ứng kịp thời.

Nhưng người khác lại không biết, nhìn hai người vào sân nhỏ liền đóng cửa lại, tưởng tượng cô nam quả nữ sẽ làm sự tình củi khô lửa bốc như thế nào, mỗi một người đều là có loại kích động muốn cuồng phún máu mũi.

Không phải định lực của bọn họ không đủ, mà là Hoặc Thiên thật đẹp, mị lực quá lớn!

Đế Khuyết lại không thể bình tĩnh, thiếu chút nữa muốn vọt vào đại sát một hồi, nhưng suy nghĩ lại một chút thì hắn và Hoặc Thiên thực lực sai biệt, cũng chỉ có ảm đạm thở dài.

Hơn nữa, sư tỷ sư đệ người ta, chẳng lẽ không thể đàng hoàng nói chuyện với nhau, không nên nghĩ linh tinh!

Người a, không thể quang minh một chút sao?

Trên thực tế, Chu Hằng cùng Hoặc Thiên quả thật trong sạch, sau khi tiến vào trong phòng, Chu Hằng lập tức để Hoặc Thiên bố trí xong một đạo cấm chế, hắn luôn luôn có cảm giác, sau khi hắn tiếp xúc thực tế với tử thủy tinh này, sẽ phát sinh đại động tĩnh bất khả tư nghị!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau