KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 106 - Chương 110

Chương 106: Đùa Giỡn Công Chúa

Cái gì, người ngu ngốc nào lại nói muốn dùng 1000 linh thạch mua Thủy Nguyệt Công chúa!
Nam Cung Nguyệt Dung vốn chính là mỹ nhân tuyệt thế, Công chúa đương triều, còn có thêm huyết mạch lực Địa linh thể hiển hách, cộng thêm tu vi Sơ Phân tam trọng thiên, đừng nói là 1000 linh thạch, chính là 100 vạn, 10 triệu linh thạch cũng không ngại nhiều!
Tên khốn này là ở đâu ra, cũng dám mở miệng nói ra ngông cuồng như thế?
Nên biết rằng Thủy Nguyệt Công chúa vẫn chưa có hôn phối, tất cả tuấn kiệt trẻ tuổi ở đây đều có cơ hội trở thành như ý lang quân của nàng, bởi vậy Nam Cung Nguyệt Dung vừa mới dứt lời, gần như tất cả nam nhân đều lộ ra vẻ cừu thị với Chu Hằng.
Bọn họ đều muốn đánh ngã Chu Hằng, để lấy lòng với Nam Cung Nguyệt Dung!
Tuy rằng với thực lực của Nam Cung Nguyệt Dung đánh giết Chu Hằng cũng giống như chơi trò chơi, nhưng dù sao nàng cũng là Công chúa đương triều, ra tay với một tên vô danh tiểu tốt không tránh khỏi bị chê cười mất mặt! Loại chuyện này, hoàn toàn có thể giao cho người khác làm thay.
- Lớn mật, dám ăn nói xằng bậy với Thủy Nguyệt Công chúa!
- Đứng lên chiến một trận với ta, Triệu Tân ta nhất định sẽ dạy cho ngươi một bài học!
- Thủy Nguyệt Công chúa! Ngài muốn trừng phạt tên tiểu tặc này như thế nào, muốn giết muốn lóc xương, chỉ cần ngài phân phó một câu, Ân Đường ta muôn lần chết không chối từ!
Các thanh niên ai cũng tranh nhau được ra mặt thay Nam Cung Nguyệt Dung, bọn họ có thể địch lại sắc đẹp mê hoặc, nhưng Nam Cung Nguyệt Dung tuyệt không chỉ là một mỹ nhân tuyệt sắc đơn giản như vậy, ai không muốn hái xuống viên minh châu rực rỡ nhất toàn trường này?
Chu Hằng thì lại cười ha hả, tinh tế đánh giá Nam Cung Nguyệt Dung một phen, rồi nói:
- Nếu sớm biết Công chúa xinh đẹp như vậy, đương nhiên tại hạ sẽ không ra giá 1000 linh thạch, như thế nào cũng phải 2000 mới được!
Toàn trường rơi vào tĩnh lặng!
Thủy Nguyệt Công chúa giá trị là có thể dùng linh thạch để đo lường sao? Tiểu tử này không tăng giá cũng thôi đi, lúc này lại từ 1000 linh thạch tăng thêm đến 2000, không phải có ý định chọc giận Nam Cung Nguyệt Dung sao?
Tiểu tử này như thế nào to gan lớn mật như thế!
- Ngươi đả thương gia huynh, Bổn cung cũng không ỷ lớn hiếp nhỏ, sẽ áp chế cảnh giới đến Tụ Linh tam trọng thiên. Chỉ cần ngươi đỡ được một trăm chiêu của Bổn cung, việc này từ đây bỏ qua! Nếu như ngươi tài nghệ không bằng người, như vậy cũng đừng trách Bổn cung hoàn trả gấp bội!
Nam Cung Nguyệt Dung lạnh lùng nói, vẻ mặt nghiêm nghị.
Nàng và Nam Cung Lân cảm tình cũng không tốt lắm, nhưng dù nói thế nào đó cũng là thân ca ca của nàng, mà còn đại biểu cho tôn nghiêm của hoàng thất, đâu có đạo lý nào bị đánh mà bỏ qua khơi khơi như vậy! Sau khi chuyện xảy ra, nàng lập tức sai người điều tra bối cảnh của Chu Hằng, khi phát hiện hắn dĩ nhiên là con rể của An Nhược Trần, liền không có triển khai phản kích.
Nếu An Nhược Trần còn ngưng lại ở Ích Địa tam trọng thiên, như vậy Nam Cung Nguyệt Dung sẽ không do dự chút nào giết chết Chu Hằng: Uy của Thiên gia đâu cho phép khinh mạn, quản hắn có lý hay không có lý, đó chính là quyền uy tuyệt đối!
Thế nhưng An Nhược Trần đã đột phá!
Cái này không dễ làm!
Tuy rằng An Nhược Trần vừa mới đột phá, khẳng định không phải đối thủ của mấy lão tổ Khai Thiên Cảnh của Thiên Tinh Tông, nhưng với cảnh giới ngang nhau, An Nhược Trần muốn chạy cũng không ai ngăn được! Nếu như một cường giả Khai Thiên Cảnh quyết chí thề trả thù, thì dù là Thiên Tinh Tông cũng sẽ bị đảo lộn phá thành mảnh nhỏ.
Cường giả không có gì ràng buộc là khó đối phó nhất, đánh thắng được thì giết, không đánh lại liền bỏ chạy!
Bởi vậy, Nam Cung Nguyệt Dung mới điều chỉnh một chút sách lược, quyết ý “công bình” chiến một trận với Chu Hằng, như vậy An Nhược Trần cũng không có lý do gì để nói. Thiên Tinh Tông là kiêng kỵ một cường giả tán tu, nhưng An Nhược Trần lại càng thêm kiêng kỵ Thiên Tinh Tông, dù sao Thiên Tinh Tông cũng không chỉ có một Khai Thiên Cảnh!
Tuy rằng nàng áp chế cảnh giới đến Tụ Linh tam trọng thiên, nhưng thần thức của nàng cũng không thay đổi, vẫn là Sơ Phân Cảnh đỉnh phong, cộng thêm huyết mạch lực cấp bậc Địa linh thể của nàng, Chu Hằng lấy gì để chống đỡ?
Nàng vừa lên tiếng liền nói về chuyện 1000 linh thạch, chính là muốn cho Chu Hằng không thể cự tuyệt!
Chu Hằng một tay ngăn lại An Ngọc Mị đang định đứng lên nói, hắn còn không có suy yếu tới mức để cho nữ nhân ra mặt thay hắn. Hắn vốn còn đang hoài nghi vì sao Nam Cung gia lại chậm chạp không có phản ứng, thì ra là muốn ở trước mắt bao người cho hắn mất hết mặt mũi!
Nam Cung Nguyệt Dung khẳng định sẽ không nương tay lưu tình, nhưng cũng sẽ không giết hắn, dù sao còn phải bận tâm tới mặt mũi của An Nhược Trần. Đây cũng là nguyên nhân vì sao hai ngày trước họ Nam Cung vẫn không có động tĩnh, chính là muốn vào lúc này hung hăng đả thương hắn!
Bị trọng thương, còn làm thế nào đánh để giành tốp ba, đạt được tư cách tiến vào di tích Đại Diễn Tông? Đến lúc đó hắn phải xám xịt chạy trở về Thiên Hàng Thành, cả đời này hắn còn có thể ngẩng cao đầu được nữa sao?
Muốn hủy diệt một người, cũng không cần phải giết người đó.
Chu Hằng nhìn Nam Cung Nguyệt Dung, trong lòng thầm than nữ nhân này nhìn đẹp như Thiên Tiên không ngờ tâm tư lại ác độc như vậy. Hắn mỉm cười, nói:
- Nếu Công chúa điện hạ vui lòng chỉ giáo, tại hạ cầu còn không được!
Một trận chiến này khẳng định là không tránh được, như vậy đơn giản cứ việc thống khoái tiếp nhận!
Hơn nữa, cùng cấp chiến một trận hắn sợ gì ai chứ?
- Người chân thật nói lời thẳng thắn!Nam Cung Nguyệt Dung lộ ra vẻ tươi cười ung dung cao quý, thân hình vừa nhích động, đã ra ngoài cung điện:
- Theo Bổn cung đến đây!
Lực phá hoại của Tụ Linh Cảnh tuyệt đối không thể xem thường, tòa cung điện này thoạt nhìn hùng vĩ hoa lệ, nhưng cũng không có thêm vào trận pháp bảo hộ, chỉ cần bị một luồng dư lực lan đến sẽ gãy cột tường nát ngay.
Chu Hằng cùng theo ra, phía sau là tuấn kiệt của tám thành lớn... Sao có thể bỏ qua trận đại chiến như vậy.
Đương nhiên, trừ người tới từ Thiên Hàng Thành, những người khác đều cho rằng Chu Hằng nhất định bại, khác biệt ở chỗ Chu Hằng sẽ bị thua ở chiêu thứ mấy.
- Mười chiêu đi! Nói như thế nào hắn cũng xếp top 10 của Thiên Hàng Thành!
- Thủy Nguyệt Công chúa kỳ tài ngút trời, vô địch cùng cấp, cho dù áp chế lực lượng xuống còn Tụ Linh tam trọng thiên, nhưng thần thức vẫn là Sơ Phân tam trọng thiên, hơn nữa vẫn như cũ có thể vận dụng võ kỹ cấp cao, ta thấy chỉ tối đa là 5 chiêu!
- Tiểu tử kia không ngờ dám ăn nói càn quấy, nói muốn dùng 1000 linh thạch mua Thủy Nguyệt Công chúa, đây là tự tìm chết! Khẳng định Thủy Nguyệt Công chúa chỉ dùng một chiêu liền đánh hắn trọng thương!
- Hừ! Chu Hằng nhất định thắng, các ngươi có ai dám đánh cuộc với ta không?
Lâm Phức Hương là sùng bái Chu Hằng nhất, nghe mọi người xem nhẹ người trong lòng của nàng như thế, không khỏi phẫn nộ, không kiềm được liền quay sang hỏi mọi người muốn đánh cược không.
Mọi người đều cười cười, ai cũng sẽ không theo một tiểu nhân vật mới là Tụ Linh nhất trọng thiên. Đương nhiên, đây cũng là bởi vì Lâm Phức Hương là một nữ nhân diện mạo xinh đẹp, nếu đổi lại là nam nhân nói, phỏng chừng sẽ bị đánh vào khóe miệng rồi.
An Ngọc Mị dắt Lâm Phức Hương đi qua một bên, nói:
- Không cần chấp nhặt với chúng, chờ nhỏ... thắng, là có thể hung hăng tát vào miệng của chúng!
- Ừm!
Lâm Phức Hương gật gật đầu, lần đầu tiên nhất trí ý kiến với An Ngọc Mị.
Nam Cung Nguyệt Dung đứng ở trên quảng trường bên ngoài cung điện. Tuy rằng đại chiến cũng sẽ phá hỏng hoàn toàn nơi này, nhưng dưới đất có lót một lớp viên gạch đúng là phải tiện lợi hơn nhiều. Mà lúc này nàng cũng không có tâm tình dẫn Chu Hằng đi tới Đấu Thú Trường trong thành.
- Bổn cung trước hết nhường cho ngươi ba chiêu!
Nam Cung Nguyệt Dung chắp hai tay sau lưng, ngẩng đầu nhìn lên trăng sáng trên bầu trời, lộ ra một đoạn cần cổ trắng bóng loáng như ngọc, gió đêm nhẹ hất mái tóc lên, tay áo nàng bay bay, dường như muốn thuận gió bay lên, phong thái động lòng người.
Không ít người đều lộ ra vẻ mặt si mê, Nam Cung Nguyệt Dung có đủ tư cách làm cho bọn họ động tâm.
- Không cần!Thân hình Chu Hằng văng ra, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, một lóng tay vươn ra điểm về phía Nam Cung Nguyệt Dung, đột nhiên trống rỗng sinh ra thác kiếm màu đen, ào ào ập về phía Nam Cung Nguyệt Dung.
Với tu vi Tụ Linh tam trọng thiên của hắn, cho dù trong tay không có kiếm cũng có thể dẫn động kiếm khí, lực sát thương không kém chút nào so với tay cầm phàm binh.
Nam Cung Nguyệt Dung không khỏi trợn lên đôi mắt đẹp, không tự chủ cả kinh kêu lên:
- Thế Cảnh!
Nàng đâu còn có nửa phần dám do dự, lập tức múa động tay phải bắn ra một mảnh ánh sáng vàng chói mắt, “leng keng leng keng”, không ngừng có tiếng va chạm của lợi khí phát ra.
Đợi cho thác kiếm màu đen cùng ánh sáng vàng đồng thời tiêu tan, chỉ thấy Chu Hằng cùng Nam Cung Nguyệt Dung đã đứng cách xa nhau mười trượng. Chu Hằng vẫn như cũ mặt mỉm cười, còn Nam Cung Nguyệt Dung thì đầy vẻ thận trọng.
- Vừa rồi... không phải Thủy Nguyệt Công chúa là nói Thế Cảnh chứ?
- Tiểu tử kia nắm giữ Thế Cảnh ư?
- Không phải vậy chứ? Hắn mới bao tuổi, làm sao có thể nắm giữ Thế Cảnh!
- Nếu quả thật hắn nắm giữ Thế Cảnh, trận chiến này thắng bại liền khó nói rồi!
Nam Cung Nguyệt Dung khẽ nhíu mày, nàng có thể khẳng định Chu Hằng đã nắm giữ Thế Cảnh! Nàng không sợ Thế Cảnh, bởi vì nàng đồng dạng cũng nắm giữ Thế Cảnh, đây cũng là chỗ nàng tự tin dám khoa trương nói áp chế lực lượng vẫn có thể đánh bại Chu Hằng.
Thế nhưng Chu Hằng cũng có được Thế Cảnh, cái này không dễ làm rồi! Trong vòng một trăm chiêu muốn đánh bại làm bị thương nặng hắn, cũng rất khó đây!
Nàng cũng là người cầm được thì buông được, lúc này liền mỉm cười, nói:
- Chu Hằng! Hiện giờ ngươi có thể nắm giữ Thế Cảnh, tuyệt đối là một thiên tài! Không bằng như vầy đi: ngươi đầu nhập vào Bổn cung, hiệu lực cho Bổn cung một trăm năm, trong thời gian đó, Bổn cung có thể thỏa mãn hết thảy nhu cầu tu luyện của ngươi, như thế nào?
Cái gì!
Mọi người đều ồ lên kinh dị.
Thế Cảnh! Quả nhiên là Thế Cảnh! Nghe nói toàn bộ Hàn Thương Quốc cũng chỉ có chừng mười người nắm giữ cảnh giới này, Chu Hằng chỉ mới 20 tuổi đã đạt tới cảnh giới như vậy, điều này thật quá kinh người mà!
Tuy nhiên, phần lớn người thì hâm mộ Nam Cung Nguyệt Dung khai ra điều kiện cho Chu Hằng: thỏa mãn hết thảy nhu cầu tu luyện! Đây cũng không phải là tùy tiện nói để nói!
Cảnh giới càng cao, cần tài nguyên cũng càng nhiều, đặc biệt là sau Ích Địa Cảnh, trừ phi chân chính là kỳ tài ngút trời, nếu không chỉ riêng một Khai Thiên Cảnh đều phải dùng vô số tài nguyên ném ra ngoài!
Đừng nhìn phải phục vụ một trăm năm nghe ra có vẻ khủng bố, nhưng chỉ Tụ Linh Cảnh đã có 200 năm thọ nguyên, Sơ Phân Cảnh thì tới 400 năm, Ích Địa Cảnh lại thọ đến 700 năm... thời gian 100 năm tính ra cũng không nhiều lắm... Nếu như có thể đổi lấy tài nguyên tu luyện vô tận thì khẳng định là đáng giá.
Đỏ mắt, hâm mộ!
Thủy Nguyệt Công chúa là Địa linh thể, ngày sau ắt là nhân vật nổi bật, có thể đi theo làm việc bên cạnh nàng, bao nhiêu người đánh nhau vỡ đầu đều cầu không được! Sau này tầng thứ Thủy Nguyệt Công chúa chạm tới khẳng định không chỉ Khai Thiên Cảnh đơn giản như vậy, đi theo bên cạnh nàng cũng có nghĩa kỳ ngộ vô hạn!
Hơn nữa, vạn nhất còn có thể thu được trái tim của mỹ nhân nữa đấy? Đều nói lâu ngày sinh tình, không phải không có đạo lý.
- Ha ha ha...
Chu Hằng cười ha hả, lại vừa cười vừa lắc đầu:
- Công chúa điện hạ! Ta đây chưa bao giờ thích dựa vào người, không bằng ngươi đầu đến làm môn hạ, hay làm thị nữ của ta đi!
“Ông!”
Mọi người đều có cảm giác đầu óc choáng váng, không ngờ Chu Hằng cự tuyệt ý tốt của Nam Cung Nguyệt Dung! Chẳng những cự tuyệt, mà còn trêu đùa ngược lại! Lá gan của tên này cũng quá lớn đi!
- Thật to gan!
Cuối cùng Nam Cung Nguyệt Dung không nhịn nổi mặt ngọc đầy phẫn nộ... Chu Hằng đã hoàn toàn chọc giận nàng rồi!
- Muốn chiến thì chiến, ở đâu ra nhiều lời vô nghĩa như vậy!
Chu Hằng đột nhiên quát to một tiếng, chiến ý bốc thẳng lên trời cao...

Chương 107: Thắng Cùng Bại

Chiến ý Chu Hằng xông lên tận trời, tuy rằng Nam Cung Nguyệt Dung cũng không nói gì, nhưng hắn biết đối phương cũng nắm giữ thế!
Nữ nhân này đúng là thiên tài!
Mạnh như An Nhược Trần đều đã phá vỡ mà vào Khai Thiên Cảnh, tuy nhiên ngay cả cánh cửa thế cũng không đụng đến. Cái đó và tu vi không quan hệ, thuần túy là ngộ tính, ngộ không được chính là ngộ không được, dù người khác nói như thế nào đi nữa đều vô dụng.
Chu Hằng không chút suy nghĩ ủy khuất cầu toàn nào, từ lúc hắn động thủ đánh Nam Cung Lân cũng đã chuẩn bị kỹ càng! Chẳng lẽ hắn nghĩ Nam Cung Nguyệt Dung sẽ thủ hạ lưu tình?
Vì uy nghiêm hoàng thất, Nam Cung Nguyệt Dung nhất định phải biến hắn thành thảm hại hơn, hoặc con đường thứ hai, chính là đầu nhập vào Nam Cung Nguyệt Dung, đáng tiếc, hắn làm sao có thể bị người ước chế!
Một khi đã như vậy, vậy còn cần sợ đầu sợ đuôi sao? Chiến cho thống khoái!
Con đường võ đạo của hắn không giống với người khác, có tài nguyên tu luyện cung ứng cố nhiên tốt, tỷ như Phong Linh Quả, hắn không ngại mỗi ngày đều có vài cái! Nhưng loại vật này dù Thiên Tinh Tông cũng không lấy ra bao nhiêu, làm sao có thể cung cấp cho hắn!
Không có tài nguyên tu luyện, Chu Hằng cũng không sợ, bởi vì có hắc kiếm, hắn có thể trưởng thành rất nhanh ở trong giết chóc! Linh thạch ở trong mắt người khác là tài nguyên tu luyện, nội tình tông môn, nhưng ở trong mắt Chu Hằng lại không có gì khác với vàng bạc, chỉ là dùng để mua bán vật phẩm quý trọng .
- Bổn cung cho ngươi biết, cái gì là sơn ngoại hữu sơn!
Nam Cung Nguyệt Dung kêu lạnh một tiếng, chủ động phát công kích, ngón trỏ phát ra một luồng sáng vàng, hai đoạn ngón tay biến thành một thanh tế kiếm màu vàng, chiều dài ba xích!
Thân kiếm tản ra sát khí vô hình, làm cho người ta cảm giác có một loại sát ý vô cùng mãnh liệt!
Huyết mạch lực!
- Nghe nói huyết mạch lực Thủy Nguyệt Công chúa có liên quan với kiếm, có thể tùy ý một bộ phận người thành lợi kiếm!
- Không phải mũi kiếm thông thường, có thể so với pháp khí, cùng xứng đôi với cảnh giới Thủy Nguyệt Công chúa!
- Hơn nữa, phẩm bậc ở thất phẩm trở lên!
- Nói cách khác, ít nhất gia tăng 4 thành chiến lực!
Mọi người nghị luận ầm ĩ, Thủy Nguyệt Công chúa còn trẻ thành danh, rất nhiều chuyện đã không phải là bí mật.
Nam Cung Nguyệt Dung không thèm để ý chút nào, bị người biết thì thế nào, ở trước mặt thực lực tuyệt đối, hết thảy đều là phù vân!
Kim Kiếm vút qua, vạn ảnh mọc thành bụi, lại diễn hóa thành một.
Thế Cảnh!
Chu Hằng cười to, tay phải rung lên, hóa thành một quyền hoàng kim, nghênh đón về phía Kim Kiếm.
Đinh đinh đang đang!
Tiếng vang giòn không dứt, Thế Cảnh đối Thế Cảnh, tự nhiên không phân sàn sàn như nhau, mà lực lượng của hai người lại cũng khó phân cao thấp, các mặt đều đánh ngang tay!
Thình thịch!
Theo một lần toàn lực oanh kích, hai người đều thối lui ba trượng, lại đối diện mà đứng.
Lại là thế cục ngang tay!
Làm sao có thể!
Thiên tài Nam Cung Nguyệt Dung yêu nghiệt như thế, không ngờ chỉ có thể đánh ngang tay cùng Chu Hằng? Nên biết rằng tuy rằng nàng áp lực lượng đến Tụ Linh tam trọng thiên, nhưng thần thức vận dụng võ kỹ lại vẫn là Sơ Phân tam trọng thiên a!
Nói cách khác, nếu quả thật Nam Cung Nguyệt Dung là Tụ Linh tam trọng thiên, trận chiến đấu này... Nàng thất bại?
Tê!
Thủy Nguyệt Công chúa vô địch cùng giai, đây là chuyện mọi người công nhận suốt mười năm, hơn nữa còn tiếp tục, Ích Địa Cảnh Khai Thiên Cảnh, thẳng đến nàng đi ra Hàn Thương Quốc, đi đến bầu trời rộng lớn hơn, mới có thể gặp được kẻ có tư chất xấp xỉ nàng, thậm chí vượt qua nàng.
Nhưng ngày này, ít nhất cũng phải sau trăm tuổi mới có thể!
Ai cũng biết Nam Cung Nguyệt Dung yêu nghiệt, nhất định phá Khai Thiên Cảnh, nhưng không có chừng trăm năm tích lũy, lắng đọng lại cũng đừng mơ tưởng hoàn thành!
Nhưng giang sơn thay đổi có người mới xuất hiện, lúc này mới trôi qua mười năm, đã xuất hiện một tên càng thêm yêu nghiệt, có thể khiêu chiến truyền kỳ Nam Cung Nguyệt Dung vô địch cùng giai!
- Chu Hằng, Bổn cung hứa hẹn hữu hiệu như cũ, chỉ cần ngươi đầu nhập vào Bổn cung, ngươi có thể nói ra hết thảy điều kiện!
Nam Cung Nguyệt Dung mờ nhạt nói, ngược lại tâm tình trở nên bình hòa.
Thế giới này sùng bái cường giả, Chu Hằng dùng thực lực chứng minh giá hắn!
Trong lòng Chu Hằng khó chịu nhất chính là người khác thu mua hắn, hắn đã nói đủ rõ ràng, đầu óc nữ nhân này có vấn đề sao? Hắn tức giận trong lòng, tự nhiên biểu hiện ra, nói:
- Muốn ta đầu nhập vào ngươi cũng được, chỉ cần ngươi đáp ứng ta một sự kiện!
Vừa nghe có của, Nam Cung Nguyệt Dung không khỏi lộ ra sắc mặt vui mừng, nói:
- Chuyện gì? Ngươi nói, Bổn cung nhất định đáp ứng!
- Kỳ thật cũng không có gì khó khăn, chính là bên cạnh ta thiếu nha đầu sai sử, xem công chúa điện hạ ngươi cũng rất thông minh, bộ dạng lại không kém, không bằng chỉ ngươi đi!Chu Hằng nhìn Nam Cung Nguyệt Dung, tựa cười như không cười.
Thằng nhãi này thật to gan lớn mật a, đùa giỡn Thủy Nguyệt Công chúa?
Gương mặt Nam Cung Nguyệt Dung lập tức trở nên một mảnh lạnh như băng, nàng yêu tài, tích tài, bởi vì nàng biết thiên địa sau này của mình cũng không phải địa phương nhỏ như Hàn Thương Quốc, cho nên nàng cần phải có giúp đỡ kiên cố!
Không nghĩ tới Chu Hằng vô lại như thế, lại nhiều lần cự tuyệt vẻ đẹp của nàng không tính, còn nhiều lần đùa giỡn nàng!
Không thể nhẫn nhịn!
- Bổn cung hầu hạ, chỉ sợ ngươi vô phúc tiêu thụ!
Nam Cung Nguyệt Dung giận dữ, phát tán ra khí tức mạnh mẽ.
Cảnh giới của nàng vẫn như cũ đặt ở Tụ Linh tam trọng thiên, nhưng lực lượng lại tăng vọt! Nhưng dù như vậy lại không ai có năng lực nói gì, dù sao quái thai ngày nay rất nhiều, chẳng lẽ lại không thể có không gian đan điền gấp 10, 20 lần thường nhân sao?
Đương nhiên, cái này cũng có cực hạn, nhiều nhất không thể vượt qua gấp mười, nếu không nhất định phải đột phá đến Sơ Phân Cảnh.
Cảnh giới càng cao, cực hạn cũng càng lớn.
Nam Cung Nguyệt Dung thật sự nổi giận, từng kiếm tàn nhẫn, ăn một kiếm, linh lực tấn công, không chết cũng phải vứt bỏ nửa cái mạng!
Chu Hằng cũng không dám khinh thường, chiến lực đối phương không hề yếu hơn hắn!
Không hổ là thiên tài Địa linh thể, nếu hắn không có được Tấn Vân Lưu Quang Bộ, thật đúng là từng bước hiểm nguy, bất cứ lúc nào cũng có thể bị sóng lớn huỷ diệt!
Leng keng leng keng!
Hai người không ngừng chiến đấu kịch liệt, không lâu lắm đã chiến đến 90 chiêu, cách kỳ hạn Nam Cung Nguyệt Dung nói trăm chiêu chỉ còn mười chiêu.
Gương mặt Nam Cung Nguyệt Dung xinh đẹp một mảnh lạnh như băng, nàng cũng đã coi trọng Chu Hằng, mới có thể nói ra hạn trăm chiêu, không nghĩ tới vẫn đánh giá thấp Chu Hằng, tiếp tục như vậy đừng nói 100 chiêu, dù 1000 chiêu cũng không bắt được Chu Hằng!
Nhưng nàng làm sao cam tâm cứ như vậy buông tha Chu Hằng! Trước không nói thù Nam Cung Lân, chỉ nói Chu Hằng vài lần đùa giỡn nàng, nàng cũng không thể nhịn được khẩu khí này, cần phải hung hăng giáo huấn tiểu tử này một trận!
Thiên Tinh Tông đứng đầu chư tông Hàn Thương Quốc, họ Nam Cung chính là đại biểu, quản lý xã tắc Thần khí, làm chủ nhân thiên hạ!
Chủ nhân uy nghiêm, thần tử có thể mạo phạm sao?
Nàng hít một hơi thật sâu, tay trái dương động, một thanh Kim Kiếm tái hiện.
Hưu!
Nàng vũ động thân hình, như ngọc phượng chín tầng trời, hai thanh Kim Kiếm đâm ra từ trái phải, uy lực lập tức tăng lên vài lần!
Huyết mạch lực thật cường đại, không hổ là Địa linh thể!
Chu Hằng tán thưởng trong lòng, hắn chỉ có thể hóa một quyền đầu kim loại hoặc là hóa tử hỏa, nhiều nhất đạt tới chỗ cổ tay, huyết mạch lực hữu hạn, còn chưa đủ để nắm tay đồng thời vận chuyển một loại huyết mạch lực.Mà Nam Cung Nguyệt Dung có thể!
Kim Kiếm của nàng cũng không chỉ đơn giản cứng rắn sắc bén, nhưng lại có thể tăng lên năm thành lực lượng! Điểm ấy Chu Hằng có thể khẳng định. Mà hai thanh Kim Kiếm nếu uy lực không thể chồng, vậy dùng đến để làm chi, chỉ có thêm phiền.
Mười chiêu cuối cùng, nàng rốt cục sử tuyệt chiêu!
Song kiếm quyển vũ, ầm ầm xông ra, giống như hai con rồng phẫn nộ, cuồng phác hướng về Chu Hằng.
10 thành lực lượng tăng lên! Quả nhiên có thể chồng! Đây mới là uy lực huyết mạch lực chân chính!
Chiến ý Chu Hằng như nước, ngón trỏ phải bắn ra, với ngón tay là kiếm, tiếp tục vận chuyển Phi Bộc Kiếm Pháp, rõ ràng thành ngón tay hoàng kim, nhưng đánh ra lại là thác nước đen như mực, vô cùng quỷ dị.
Mà trong tay trái của hắn thì có một đóa hoa sen bốn màu đang thành hình rất nhanh!
Trong mấy tháng này, tu vi Chu Hằng cũng không tăng lên bao nhiêu, nhưng lại rốt cục nắm giữ hoa sen bốn màu!
Hưu!
Hoa sen bốn màu vũ động ra, nghênh đón hướng về Kim Kiếm.
Thác nước màu đen, hoa sen bốn màu, 2 đạo hoàng kim kiếm long bỗng nhiên đụng vào nhau!
Oanh!
Một tiếng vang lên đáng sợ, võ giả cấp bậc Tụ Linh Cảnh đều tạm thời mất đi thính giác, chỉ có tiếng gầm rú ong ong vang thành một phiến, một đạo cơn lốc thổi qua, toàn bộ quảng trường đã hóa thành phế tích.
Chu Hằng cùng Nam Cung Nguyệt Dung đều bị đánh lui mười mấy trượng, bộ dáng có chút chật vật.
- Lực lượng thật là đáng sợ! Võ kỹ thật là đáng sợ!
- Thủy Nguyệt Công chúa thì quên đi, nàng vốn chính là Sơ Phân tam trọng thiên, nhưng tại sao tiểu tử kia cũng có thực lực đáng sợ như vậy!
- Chiến lực này tuyệt đối có thể lấy một cái danh ngạch !
Sau khi bình tĩnh ngắn ngủi, là nhiệt liệt nghị luận, hiện tại người nào còn dám xem nhẹ Chu Hằng! Tuy rằng bây giờ hắn chỉ là Tụ Linh tam trọng thiên, nhưng chiến lực cùng tiềm lực biểu hiện ra ngoài lại vô cùng kinh người.
Nam Cung Nguyệt Dung rung hai tay lên, nguyên bản hai thanh Kim Kiếm biến mất tái hiện, nàng lạnh lùng nhìn Chu Hằng, nói:
- Còn có 9 chiêu!
Chu Hằng cũng không trả lời, chuyện cho tới bây giờ chỉ có chiến một trận!
Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
Nam Cung Nguyệt Dung tuyệt đối động thủ thật , tuy rằng vẫn áp lực lượng đặt ở Tụ Linh Cảnh, nhưng tuyệt đối cũng là không gian đan điền lớn nhất từ trước tới nay , đã đạt đến cực hạn, chỉ cần tăng lên một tia lực lượng nữa đã phá vỡ mà vào Sơ Phân Cảnh .
Chu Hằng vốn chỉ là Tụ Linh tam trọng thiên sơ kỳ, lúc này Không gian đan điền cũng không lớn như Nam Cung Nguyệt Dung, cộng thêm lực lượng hai thanh Kim Kiếm thêm, lực lượng của hắn yếu đi gấp bốn so với Nam Cung Nguyệt Dung!
Đánh bừa, sẽ chỉ có thua!
Hắn vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, thường thường đánh ra một đạo hoa sen bốn màu uy hiếp Nam Cung Nguyệt Dung, cũng không chỉ mê muội phòng thủ.
97 chiêu, 98 chiêu, 99 chiêu!
Nam Cung Nguyệt Dung khẽ quát một tiếng, chém ra một kiếm cuối cùng.
Thình thịch!
Chu Hằng bị đánh lui chừng trăm trượng, dọc theo đường đi không biết phá vỡ bao nhiêu cột đá vách tường, hoàn toàn mất hết bóng người.
- Chu Hằng
Lâm Phức Hương cùng An Ngọc Mị đồng thời cả kinh kêu lên một tiếng, phi nước đại tới.
Nam Cung Nguyệt Dung lạnh lùng, đi trở về trong cung điện.
- Di, không phải Thủy Nguyệt Công chúa thắng sao, như thế nào ngược lại càng tức giận hơn!
Có người không hiểu hỏi.
- Sai lầm rồi, một chiêu cuối cùng, Thủy Nguyệt Công chúa vận dụng lực lượng Sơ Phân Cảnh, cho nên trên thực tế là Thủy Nguyệt Công chúa thua!
- Cái gì, Thủy Nguyệt Công chúa phải vận dụng lực lượng Sơ Phân Cảnh mới có thể đả bại Chu Hằng?
- Không nghĩ tới Hàn Thương Quốc lại có thêm một cái yêu nghiệt!

Chương 108: Tranh Hạng

Tiệc rượu tiếp tục, Chu Hằng không có đi vào nữa, mà trở về khách điếm.
- Còn Công chúa cái gì, nói cùng giai chiến một trận, nhưng đánh không lại lại vận dụng lực lượng Sơ Phân Cảnh, thật không biết xấu hổ!
Lâm Phức Hương tức giận nói, may mà Chu Hằng bình phục thương thế rất nhanh với huyết mạch lực, nếu không Nam Cung Nguyệt Dung tuyệt đối khó thoát khỏi bị mắng cẩu huyết lâm đầu.
- Sau lưng mắng chửi người không có ý nghĩa, phải giáp mặt mắng!
An Ngọc Mị thấy Chu Hằng không ngại, cũng yên lòng, tiếp tục với đấu khẩu với Lâm Phức Hương.
- Ngươi nghĩ rằng ta không dám sao?
Lâm Phức Hương nhảy dựng lên.
- Ta đây thực chờ mong biểu hiện của ngươi!
An Ngọc Mị cười duyên khanh khách, nha đầu kia thật sự dễ bị kích, lập tức rơi vào bẫy của nàng.
Lúc này Lâm Phức Hương mới biết mắc bẫy, nhưng lại không cam lòng yếu thế ở trước mặt đại địch, ngang bướng nói:
- Chờ coi đi!
Lúc này Chu Hằng đã thông qua luyện hóa linh thạch khôi phục linh lực tiêu hao, cười nói:
- Mắng vài câu làm sao đã nghiện, thế nào cũng phải đánh một trận vào mông, hảo hảo mà giáo huấn nàng một trận!
- Đúng, đánh mông nàng!
Lâm Phức Hương nếm qua đau khổ, lúc này nhấc tay tán thành. Về phần có thể làm được hay không thì hoàn toàn không hề hoài nghi, ở trong lòng của nàng, Chu Hằng không gì làm không được , hiện tại không đánh lại Nam Cung Nguyệt Dung không việc gì, một ngày nào đó có thể đánh nhau .
Tuy rằng An Ngọc Mị cũng tin tưởng Chu Hằng, nhưng dù sao không phải tiểu cô nương thích nằm mơ như Lâm Phức Hương, trên mặt nàng cười, trong lòng lại thập phần sốt ruột.
Nam Cung hoàng thất cũng không dễ chơi nha!
Tuy rằng họ Nam Cung cũng không có nghĩa là Thiên Tinh Tông, nhưng lại là đại biểu Thiên Tinh Tông ở thế tục, có được thực lực thường nhân không thể tưởng tượng! Dù một cái Hắc Thủy Điện ở trong mắt Thiên Tinh Tông căn bản không đáng giá nhắc tới!
Có thể nói như vậy, tất cả tông môn tám thành lớn chung vào một chỗ cũng chỉ miễn cưỡng có thể chống lại cùng Thiên Tinh Tông! Ai có thể vì một cái tiểu tử Tụ Linh Cảnh đi liều mạng cùng quái vật lớn như Thiên Tinh Tông!
Nam Cung Nguyệt Dung sở dĩ không hạ sát thủ, là bởi vì cố kỵ An Nhược Trần, nếu không Thiên Tinh Tông muốn giết người còn cần lý do sao?
Chỉ khi nào tiến nhập di tích Đại Diễn Tông, nơi đó vô cùng nguy hiểm, cao thủ Sơ Phân Cảnh chết ở bên trong cũng không hiếm, Nam Cung Nguyệt Dung ở nơi đó giết Chu Hằng cũng có thể thoái thác sạch sẽ.
Nàng có tâm khuyên Chu Hằng không nên đi vũng nước đục này, nhưng Chu Hằng sao nghe lời khuyên của nàng?
Cũng chỉ có thể cẩn thân là hơn , có Cửu Huyền Thí Luyện Tháp phòng thân, an toàn cũng không thành vấn đề! Nàng nghĩ nghĩ, cuối cùng không nói ra, chỉ là chập chờn ngoáy mông đi tới cửa, sau đó quay đầu lại cho Chu Hằng một cái liếc mắt, âm thanh nỉ non:
- Tiểu sắc lang, ta muốn đi tắm, có muốn nhìn lén?
Lâm Phức Hương thiếu chút nữa tức nổ, nhưng Chu Hằng đã đi theo An Ngọc Mị ra ngoài, nàng cũng chỉ có thể không công dậm chân.
Chu Hằng đương nhiên không chỉ xem An Ngọc Mị tắm rửa đơn giản, hai người rất nhanh hòa hợp thành một thể ở thùng tắm, thân thể An Ngọc Mị đầy đặn mê người mỗi lần đều khiến cho hắn ngạc nhiên vui mừng, khiến hắn muốn ngừng mà không được.
Duy nhất tiếc nuối chính là lực chiến đấu của nàng vẫn không mạnh, rất nhanh bị Chu Hằng làm đi làm lại phải cầu xin tha thứ liên tục, oán trách hắn tại sao quái dị như thế, luôn luôn không đủ.
Đối với chuyện này Chu Hằng tự nhiên mừng rỡ, để một mỹ nữ ở trong ngực của mình thẹn thùng cầu xin tha thứ, đây là thỏa mãn bực nào! Nắm ngực An Ngọc Mị tròn xoe, hắn lại bắt đầu một vòng chinh phạt mới.
...
Ngày hôm sau, tranh hạng Tụ Linh Cảnh lại bắt đầu.
Lần này cộng tất cả 129 người tranh đoạt ba cái danh ngạch, nguyên bản top 10 tám thành lớn đạt được tư cách, cộng thêm tùy tùng không cam lòng buông tha Sơ Phân Cảnh, trăm người xông qua đại quan.
Mỗi lần đều dùng rút thăm để quyết định đối thủ, thật bất ngờ, vòng thứ nhất Chu Hằng không có đối thủ.
Cái này cũng không có gì kỳ quái, số lẻ thôi, luôn có người bốc phải, mà tối hôm qua Chu Hằng chiến một trận với Nam Cung Nguyệt Dung cũng để cho mọi người biết, thực lực của hắn tuyệt đối hoàn toàn xứng đáng đệ nhất Tụ Linh Cảnh, vòng thứ nhất xông thẳng cũng không tính chiếm tiện nghi.
Nhưng càng xảo chính là, đợt 65 người thứ hai, Chu Hằng vẫn như cũ xông thẳng.
Vận khí quá tốt .
Vòng thứ ba 33 người, vẫn là xông thẳng.
Đã có người bắt đầu nghi ngờ tính công chính lần rút thăm này, nhưng kế tiếp lại càng xảo hơn, vòng thứ bốn 17 người, Chu Hằng tiếp tục xông thẳng, vòng thứ năm chín người vẫn là thế, một trận chưa chiến cũng đã tiến Top 5.
Vận khí này khiến người ta giận sôi!
Năm người còn sót lại trừ bỏ Chu Hằng ra, còn có một người đến từ Thiên Hàng Thành , chính là Tỉnh Thiên, ba người khác đến từ địa phương bất đồng, phân biệt kêu Thang Kiếm, Ân Bảo Long cùng Vân Tương Dung, 4 nam một nữ.Ly kỳ là, Chu Hằng cùng Tỉnh Thiên cũng chỉ là Tụ Linh tam trọng thiên sơ kỳ, không giống ba người khác đã đạt đến Tụ Linh tam trọng thiên đỉnh phong, khiến người ta không khỏi không cảm khái yêu nghiệt xuất hiện lớp lớp, hơn nữa còn xuất thân từ cùng một chỗ, cùng tông môn!
Một vòng rút thăm cuối cùng, cuối cùng Chu Hằng không có vận khí tốt như vậy , hắn rút được Tỉnh Thiên, mà Thang Kiếm đối Ân Bảo Long, Vân Tương Dung xông thẳng.
Công bình mà nói..., Vân Tương Dung cũng không thể trực tiếp đạt được tư cách, mà phải đợi hai trận tranh rồi tái chiến, quyết ra người thắng đánh cùng nàng, ai thắng lấy đến danh ngạch cuối cùng.
Chu Hằng vs Tỉnh Thiên, ở Thiên Hàng Thành không trình diễn quyết đấu không ngờ thực hiện ở đế đô.
Chuyện bị đào lên, giống như hai người lúc trước ở Cửu Linh Tông chính là đồng môn, cùng nhau tiến nhập Hắc Thủy Điện, vốn nghĩ Tỉnh Thiên Nhân linh thể thập tinh sẽ hoàn toàn bỏ rơi Chu Hằng, không nghĩ tới Chu Hằng biểu hiện ngược lại càng thêm yêu nghiệt.
Tỉnh Thiên cũng thật sự bi ai, thân là một thiên tài, lại gặp được một cái tên càng thêm yêu nghiệt, bị Chu Hằng hoàn toàn che đi hào quang!
Trận chiến cuối cùng, mọi người đều nhất trí nhận định Chu Hằng tất thắng, không trì hoãn chút nào.
Chu Hằng có chút hưng phấn, tuy rằng hắn chưa bao giờ giao thủ cùng Tỉnh Thiên, nhưng đối phương lại cho hắn một loại cảm giác tương đối nguy hiểm, đây cũng không phải đối phương đột phá đến Luyện Huyết Cảnh mà hắn vừa mới mới tiến vào Luyện Cốt Cảnh, bởi vì cảnh giới chênh lệch mà hình thành áp lực, mà là luôn luôn tồn tại.
Tỉnh Thiên tuyệt không đơn giản như vậy!
Ngày thứ tư, hắn sớm chạy tới Đấu Thú Trường, đang mong đợi Tỉnh Thiên sẽ cho hắn ngạc nhiên vui mừng như thế nào.
Vô số người đang xem cuộc chiến, trừ bỏ người tham dự Đại Diễn Thịnh Hội ra, còn có võ giả đế đô, không còn chỗ ngồi. Khiến Chu Hằng buồn bực là, không ngờ nơi này cũng là sản nghiệp Thiên Bảo Các!
Lại bị gian thương này chém một miếng thịt!
Không có gì vô nghĩa, chiến đấu hôm nay lập tức bắt đầu, đầu tiên là Thang Kiếm vs Ân Bảo Long, khổ chiến nửa giờ sau Thang Kiếm thắng mà chấm dứt. Kế tiếp chính là Chu Hằng vs Tỉnh Thiên.
Hai người tiến nhập Đấu Thú Trường từ hai bên thông đạo, cách xa nhau năm trượng mà đứng.
- Chu huynh, ta với ngươi rốt cục phải đánh một trận!
Ánh mắt Tỉnh Thiên lười biếng trở nên phong duệ, khí thế cả người lập tức trở nên vô cùng đáng sợ, thật giống như một thanh tuyệt thế bảo kiếm ra khỏi vỏ, phóng xuất ra sát khí vô kiên bất tồi.
Chu Hằng cười cười, nói:
- Tỉnh huynh, mời!
- Ta sẽ toàn lực ứng phó!
Tỉnh Thiên thật sự nghiêm túc nói, song chưởng vung lên, một động tác âm một động tác dương, sinh ra vạn vật.
- Cũng vậy!
Chu Hằng vươn hữu quyền, thay đổi biến thành màu vàng, dưới ánh mặt trời tản ra hào quang chói mắt.
- Mời! Hai người đồng thời nói một tiếng, sau đó đánh về phía đối phương.
Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
Chiến đấu kịch liệt lập tức triển khai, ra ngoài mọi người dự kiến, Chu Hằng cũng không giơ tay lên đã oanh bại Tỉnh Thiên, mà là đánh hoà với đối phương!
- Cái gì!
- Tỉnh Thiên này sao cũng đáng sợ như thế!
- ... Chu Hằng đã nắm giữ thế, một quyền một kiếm, uy lực đều vô cùng, trừ phi lực lượng vượt qua hắn xa, hoặc là phẩm bậc võ kỹ hơn xa, nếu không, căn bản không thể chống lại cùng hắn!
- Sai lầm rồi, còn có một loại có thể!
- Tỉnh Thiên cũng nắm giữ thế!
Trong khoảng thời gian ngắn, mọi người đều sôi trào.
Đây cũng quá khoa trương, trước đó Hàn Thương Quốc chỉ có mười người nắm giữ Thế Cảnh, người nào không phải lão quái vật mấy trăm tuổi? Nhưng trước ra một cái Chu Hằng, sau đó Thủy Nguyệt Công chúa cũng đồng dạng triển hiện ra Thế Cảnh, hiện tại lại chạy ra một cái Tỉnh Thiên!
Đây là xảy ra chuyện gì, Thế Cảnh đột nhiên trở nên không đáng giá bao nhiêu tiền?
- Không thể tưởng được Phong Vũ Thành nho nhỏ lại trào ra hai thiên tài chân chính!
Trong một gian bao sương trên khán đài, Nam Cung Nguyệt Dung ngồi ngay ngắn đang xem cuộc chiến, một tỳ nữ mỹ mạo trang nghiêm đứng phía sau.
- So sánh với cùng Công chúa, bọn họ ngay cả xách giày cũng không xứng!
Tỳ nữ kia khinh thường nói.
Nam Cung Nguyệt Dung tươi cười, lại lắc lắc đầu, nói:
- Bổn cung có tài nguyên tu luyện, bọn họ cũng không thể sánh bằng, cảnh giới cao cũng vậy, hơn nữa hai người này một cái năm tới mới 19, một cái 20, nếu so với Bổn cung nhỏ hơn vài tuổi.
- Khiến Bổn cung không nghĩ ra là, mặc dù Chu Hằng là song linh thể, nhưng rõ ràng chẳng qua là Nhân linh thể tam tinh, làm sao tinh tiến mạnh như thế! Mà Tỉnh Thiên kia, mặc dù là Nhân linh thể thập tinh, cũng không đạt tới Địa linh thể, cũng không nên có tốc độ tinh tiến nhanh như vậy!
- Hai người đều đến từ Hắc Thủy Điện, Cửu Linh Tông, trong này có phải có bí mật hay không gì!
Nam Cung Nguyệt Dung nhắm lại đôi mắt đẹp, ngón tay nhẹ nhàng gõ, lẩm bẩm nói:
- Có thể lĩnh ngộ thế, ngộ tính người này tuyệt đối đáng sợ, Tỉnh Thiên thật ra có thể mời chào một chút, về phần Chu Hằng... lúc tiến vào di tích Đại Diễn Tông, chính là khoảnh khắc hắn chết!
Nàng mở hai mắt ra, tiếp tục nhìn Chu Hằng chiến đấu cùng Tỉnh Thiên, muốn nhìn Tỉnh Thiên đến tột cùng có tiềm lực đáng sợ dường nào.
Oanh!
Chu Hằng trao đổi với Tỉnh Thiên một kích, hai người đồng thời lui 7, 8 trượng mới ngừng lại được.
- Pháp khí!
Chu Hằng thầm nghĩ một tiếng, không gian đan điền Tỉnh Thiên cũng không lớn như hắn, nhưng một đôi quyền sáo trên tay lại có phẩm chất có chút không tầm thường, ngạnh sinh đền bù lực lượng chênh lệch.
Lực lượng tương đương, hai người lại cùng dạng là Thế Cảnh, như vậy thì phải xem võ kỹ song phương nắm giữ ai cao minh hơn!
Ngũ Hành Liên Hoa Phá!
Tay trái Chu Hằng giương lên, một đóa hoa sen bốn màu lập tức xoay tròn đánh tớiTỉnh Thiên.
Hắn càng kính trọng Tỉnh Thiên, thì sẽ càng không thủ hạ lưu tình, song phương cầu chính là một trận đại chiến đầm đìa.
Tỉnh Thiên lộ ra vẻ mặt thận trọng tuyệt đối, hắn biết đóa hoa sen này nhìn như xinh đẹp có được uy lực đáng sợ dường nào!
- Mở!
Hắn quát một tiếng chói tai, một mảnh ánh sáng xanh trước người hiện lên, tạo thành một gốc cây đại thụ màu xanh biêng biếc!
Oanh!
Hoa sen bốn màu nổ tung, trong một mảnh lực lượng đáng sợ dao động, đại thụ xanh biêng biếc lập tức vỡ vụn, mà ở sau đó Tỉnh Thiên lại không bị thương chút nào, chỉ là sắc mặt trở nên trắng.

Chương 109: Người Song Linh Thể Thứ Hai

Lại đỡ được một chiêu này!
Trong Đấu Thú Trường lập tức vang lên tiếng hoan hô như sấm, người không hiểu môn đạo đương nhiên chỉ xem náo nhiệt, nhưng những người thấy Chu Hằng chiến một trận với Nam Cung Nguyệt Dung lại rõ ràng hoa sen bốn màu này có được uy lực đáng sợ dường nào!
Ngay cả Nam Cung Nguyệt Dung cuối cùng đều bị phải dùng tới lực lượng Sơ Phân Cảnh mới đánh bại Chu Hằng, chính là bị hoa sen bốn màu này bức!
Tỉnh Thiên giống với Chu Hằng, đều là Tụ Linh tam trọng thiên sơ kỳ mà thôi, hắn có thể dựa thân lực mình đỡ hoa sen bốn màu, chẳng lẽ nói tiềm lực của hắn còn lớn hơn so với Nam Cung Nguyệt Dung?
Thế nào trong lúc bất chợt lại xuất hiện nhiều yêu nghiệt như vậy, điều này làm cho người khác còn sống thế nào a! Một cái Thủy Nguyệt Công chúa đã ép thế hệ trẻ không ngốc đầu lên được, hiện tại lại nhô ra hai cái thiên tài dường như càng yêu nghiệt!
Chu Hằng cười ha ha,nói:
- Tỉnh huynh, nếu ngươi không sử tuyệt chiêu, cũng không thể khiến ta toàn lực ứng phó!
Cái gì, hai người này còn dư lực?
Trên khán đài, ngay cả Nam Cung Nguyệt Dung đều lộ vẻ khó tin, vô luận là Chu Hằng hay là Tỉnh Thiên, chiến lực hai người trước mắt tự nhiên không có khả năng để cho nàng động dung, tùy ý một chưởng có thể trấn áp, nhưng tiềm lực này …
Dựa tâm mà nói, nàng tự nhận ở cùng lúc cũng không phải đối thủ của hai người này!
Làm sao có thể như vậy!
Nàng là Địa linh thể, hơn nữa còn là Địa linh thể ngũ tinh, hai người phía dưới thúc ngựa cũng không thể so được, hoàn toàn là chuyện không có đạo lý a! Nếu nói có một biến thái thì quên đi, hiện tại lập tức nhô ra hai cái, hơn nữa còn đến từ cùng một chỗ, cái này không thể không khiến người ta nghi ngờ!
Chẳng lẽ là quặng mỏ sông ngầm kia thông hướng địa phương thần bí?
Cửu Linh Tông đã sớm thông báo việc lạ lông đỏ cho Hắc Thủy Điện, nhưng Hắc Thủy Điện xuất động một vị Điện chủ Ích Địa Cảnh cũng chưa thể thông qua sông ngầm, giấu diếm thật lâu sau, vẫn báo cho Thiên Tinh Tông.
Điều này làm cho Thiên Tinh Tông cảm thấy hứng thú, cho rằng sông ngầm nầy có thể đi thông một cái di tích, đang lúc chuẩn bị tính toán rõ ràng. Nam Cung Nguyệt Dung làm thiên tài đệ nhất tông môn, có tư cách biết chuyện này.
Bởi vậy, nàng đoán Chu Hằng cùng Tỉnh Thiên có thể thông qua biện pháp đặc thù nào đó tiến vào Di tích, thu được kế thừa thượng cổ cường đại nào đó.
Thời điểm Lâm Kiếm Trần báo Hắc Thủy Điện, Chu Hằng cùng Lâm Phức Hương từng tiến vào thế giới dưới đất.
Vừa nghĩ tới hai tên tư chất thường nhân cũng có thể lấy được thành tựu thiên tài như nàng, Nam Cung Nguyệt Dung không khỏi sáng ngời mắt phượng, nàng đã không kịp chờ đợi muốn tìm được đại bí mật từ trên người hai người!
- Đánh a! Đánh a!
- Tỉnh Thiên thứ nhất!
- Chu Hằng mạnh nhất!
Trên khán đài, người xem nhao nhao hô to, bọn họ đều ủng hộ đối tượng của mình.
Hai mắt Tỉnh Thiên sáng ngời như điện, hắn lộ ra vẻ tươi cười, nói:
- Muốn khiến ta dùng ra con bài chưa lật, ngươi cũng phải tăng thêm lực mới được!
- Tốt!
Chu Hằng rung tay trái lên, hoa sen bốn màu mở lại, nhưng trung gian lại bốc cháy lên một đoàn tử hỏa, huyết mạch lực xứng võ kỹ, đây là thứ hắn đã sớm nghĩ đến, cũng luôn luôn nghiên cứu, cho tới bây giờ mới sử ra lần đầu tiên!
Với cảnh giới hắn bây giờ còn không thi triển được hoàn toàn Ngũ Hành Liên Hoa Phá, không phải ngộ tính không đủ, lý giải không được tinh túy môn võ kỹ này, mà điều này cần ít nhất lực lượng Sơ Phân Cảnh mới có thể thi triển!
Trên thực tế, nếu Chu Hằng không có được không gian đan điền gấp tám lần thường nhân, hiện tại hắn nhiều lắm cũng chỉ vận chuyển ra hoa sen ba màu mà thôi.
Sơ Phân Cảnh tạm thời còn có chút xa, tuy nhiên ý nghĩ Chu Hằng kỳ lạ, đưa tử hỏa cũng thêm vào Ngũ Hành Liên Hoa Phá!
Với tử hỏa là thân cây, với bốn loại linh khí đối lập là cánh hoa, tạo thành một đóa hoa sen bốn màu mới, nhưng lại có thể nói là hoa sen năm màu, uy lực tuyệt đối vượt xa hoa sen bốn màu bình thường.
Cũng chỉ có thần thức Chu Hằng biến thái vượt qua xa tu vi cảnh giới mới có thể làm được!
Hoa sen năm màu xoay tròn hướng về Tỉnh Thiên, khí tức ẩn chứa trong đó đáng sợ đến cực hạn!
- Thanh Mộc thông thiên!
Tỉnh Thiên quát lên một tiếng lớn, trước người lại tạo thành một gốc thương thiên đại thụ, xanh miết xanh biếc, tràn đầy sinh cơ dạt dào.
Oanh!
Một tiếng nổ kinh thiên động, trong nháy mắt gốc đại thụ bị oanh bạo, hoa sen năm màu hóa thành năng lượng khủng bố cuồng dũng hướng về Tỉnh Thiên! Theo Ngũ Hành Liên Hoa Phá viên mãn, uy lực đã không phải huyết mạch lực Tỉnh Thiên có thể chống lại!
- Đây là võ kỹ Địa cấp thượng phẩm!
Nam Cung Nguyệt Dung không che giấu vẻ kinh ngạc, nàng vốn cho hoa sen bốn màu chính là cực hạn, gần như chính là võ kỹ Địa cấp hạ phẩm hoặc là trung phẩm, nàng có chút quen mắt, nhưng tuyệt không bỏ thân phân đi cướp.
Nhưng Địa cấp võ kỹ thượng phẩm không giống, ngay cả Thiên Tinh Tông cũng không có võ kỹ tầng thứ này!
Tuyệt đối là lấy được từ cái Di tích kia! Nhất định là thế!Nam Cung Nguyệt Dung vô cùng kiên định ý nghĩ của chính mình, nàng hận không thể lập tức xuống sân bắt giữ Chu Hằng cùng Tỉnh Thiên, buộc bọn hắn nói ra hết thảy bí mật!
Rầm rầm!
Năng lượng đáng sợ ba trào lên, một mảnh tro bụi tràn ngập bao phủ bầu trời che lấp đại địa, hoàn toàn thấy không rõ tình thế trong sân.
Hô!
Một đạo gió mát cuốn qua, cát bụi quét tới, hiện ra hình dáng trong sân.
Chu Hằng ngạo nghễ sừng sững, mà nguyên bản địa phương Tỉnh Thiên đứng yên, lại xuất hiện một đại hán toàn thân ngân quang lóng lánh, đại hán cao ít nhất hơn một trượng, cả người giống như là Bạch Ngân tạo thành, dưới ánh mặt trời phản xạ chất kim loại.
Đại hán kia... là Tỉnh Thiên?
Đây là luận võ, cũng không phải biến hình, vậy khẳng định là Tỉnh Thiên! Nhưng Tỉnh Thiên không phải thân cao chênh lệch cùng Chu Hằng lắm sao, hình thể sao lập tức biến thành như vậy, nửa đêm gặp hù chết người cũng có thể!
- Đây là huyết mạch lực!
Chu Hằng lộ ra hứng thú mãnh liệt :
- Ngươi cũng là song linh thể, ha ha, hơn nữa đạo huyết mạch này thứ hai lực lại còn cường đại hơn so với đạo thứ nhất! Kỳ quái, như thế nào ngươi dẫn động ở Luyện Thể Cảnh lại là loại huyết mạch lực thứ nhất!
Cái gì, đạo huyết mạch lực thứ hai?
Lại là một cái song linh thể!
Trời ạ, linh thể ở toàn bộ Hàn Thương Quốc cũng không hơn vạn, nhưng song linh thể cũng chỉ có một cái Chu Hằng! Hiện tại lại chạy ra người thứ hai, khiến song linh thể nguyên bản vô cùng hiếm lạ lại trở nên không đáng giá!
Hơn nữa, đạo huyết mạch lực thứ nhất của Tỉnh Thiên vốn đạt tới trình độ Nhân linh thể thập tinh, nếu đạo huyết mạch lực thứ hai còn vượt qua, vậy ít nhất là Địa linh thể !
Tê!
Địa linh thể! Toàn bộ Hàn Thương Quốc trước đó chỉ có Thủy Nguyệt Công chúa là Địa linh thể, hiện tại lại xuất hiện người thứ hai!
Cái Tỉnh Thiên này, thật sự đáng sợ! Song linh thể, Địa linh thể, hai cái này chồng cùng một bên, ngay cả Chu Hằng cùng Nam Cung Nguyệt Dung đều so ra kém hắn a!
- Không tồi, ta là song linh thể!
Đại hán màu bạc gật đầu, thanh âm thật ra không có bất kỳ biến hóa nào, vẫn như cũ là làn điệu lười biếng:
- Đạo huyết mạch lực thứ hai mới xuất hiện sau khi ta tiến vào Tụ Linh Cảnh!
Nhận được Tỉnh Thiên chính mồm thừa nhận, trên khán đài lập tức lại vang lên một mảnh cả kinh, hiện tại mọi người trừ bỏ chú ý Chu Hằng cùng Tỉnh Thiên ai sẽ thắng ra, còn đang suy đoán đạo huyết mạch lực thứ hai của Tỉnh Thiên đến tột cùng hùng hậu bao nhiêu, có thể so sánh cùng Thủy Nguyệt Công chúa hay không.
- Vậy liền chiến!Chu Hằng gào to một tiếng, dưới chân điểm một cái, phát khởi công kích.
Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
Hai người đại chiến, Tỉnh Thiên ngân hóa hoàn toàn lì lợm, lại có thể cứng rắn ăn Ngũ Hành Liên Hoa Phá mà chỉ bị đẩy lui mà thôi, lực phòng ngự cường đại đến làm người ta giận sôi! Mà chỉ cần như thế, lực lượng Tỉnh Thiên cũng điên cuồng tăng lên, so với Chu Hằng còn mạnh hơn một đoạn, thậm chí kích phá cực hạn Tụ Linh Cảnh!
Cái này hoàn toàn lật đổ lẽ thường võ đạo!
- Không, không đảo điên!
Bên cạnh có một lão nhân Sơ Phân tam trọng thiên giải thích, tuy rằng tu vi hắn không tính là đỉnh cao, nhưng sống hơn 300 năm, lịch duyệt lại cực kỳ phong phú:
- Đây không riêng chỉ là linh lực, còn có lực lượng cơ thể bản thân hắn, hai người hợp nhất, mới có thể đột phá cực hạn linh lực Tụ Linh Cảnh!
- Tựa như yêu thú, lực lượng của thân thể cũng vô cùng kinh khủng!
- Tên này, chính là một đầu yêu thú hình người!
Ngân quang chớp động, tốc độ Tỉnh Thiên nhanh như lưu quang, không ngừng mà huy động nắm tay oanh kích đối với Chu Hằng, mỗi một quyền chém ra đều nghiền nát không khí, phát ra từng đạo thanh âm âm bạo, đáng sợ đến cực hạn.
Tất cả võ giả Tụ Linh Cảnh đều trắng bệch sắc mặt, bọn họ tự nghĩ nếu đổi lại mình, có thể một chiêu đều không chống đỡ được!
Vượt qua lực lượng Tụ Linh Cảnh, Thế Cảnh, phòng ngự không thể phá hủy, công kích lại vô kiên bất tồi, đây là yêu thú hình người, ở Tụ Linh Cảnh là vô địch!
Chu Hằng rất yêu nghiệt, nhưng hắn gặp được một đầu yêu thú hình người làm sao có thể thắng? Lâm Phức Hương, An Ngọc Mị tràn ngập tin tưởng Chu Hằng cũng đều có chút dao động, Tỉnh Thiên thật sự rất biến thái, thua ở trong tay của hắn cũng không dọa người.
- Sẽ không thua , quỷ hẹp hòi nhất định sẽ không thua !
Lâm Phức Hương đột nhiên lại kiên định tín niệm, nàng đã thành thói quen Chu Hằng không ngừng mà sáng tạo kỳ tích.
- Ân, hắn khẳng định sẽ thắng!
An Ngọc Mị cũng gật đầu nói.
Ở trong tiếng hai nàng thì thào, thân hình Chu Hằng mạnh mẽ như rồng, ở trong công kích mưa rền gió dữ kiên quyết đi tới trước, keng, trong tay hắn có thêm một thanh trường kiếm, dưới linh lực cuốn quanh, chém về phía Tỉnh Thiên.
Lăng Thiên Cửu Thức!
Kỳ thật, nếu hắn triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, đời này Tỉnh Thiên cũng không thể đuổi theo hắn, hao tổn có thể khiến đối phương chết. Nhưng Chu Hằng tôn kính một cái đối thủ như vậy, nếu đối phương lấy ra toàn bộ bổn sự, hắn cũng phát động một trận chiến mạnh nhất với đối phương.
Oanh oanh liệt liệt, bất luận thắng thua, chỉ cầu chiến một trận!
Hắn không dùng hắc kiếm, bởi vì xuất hắc kiếm, Tỉnh Thiên hẳn phải chết!
Cà cà cà, kiếm ảnh đầy trời, cuối cùng hình thành một vòi rồng phẫn nộ, cuồng oanh đối với Tỉnh Thiên.
Thình thịch!
Một tiếng vang thật lớn, giữa sân lại tràn ngập vô số tro bụi, chặn lại tầm mắt mọi người. Nhưng lần này, tro bụi đánh tan rất nhanh, mọi người đều nhìn rõ ràng.
Tỉnh Thiên biến thành người màu bạc khổng lồ, nơi bụng có thêm một vết thương thật lớn, trực tiếp xuyên thủng toàn bộ thân thể, quỷ dị là không có một tia máu tươi tràn ra, hơn nữa, miệng vết thương này đang khép lại với tốc độ mắt thường có thể thấy được.
Nhìn lại Chu Hằng, trường kiếm đứng thẳng, không bị thương chút nào!
Hiển nhiên, Chu Hằng thắng!
Mọi người đều muốn điên , lực lượng Tỉnh Thiên rõ ràng đã vượt qua cực hạn Tụ Linh Cảnh, lại nắm giữ thế, làm sao có thể bại!
Không đạo lý a! Hoàn toàn không thể nào a!
Nhưng sự thật thắng hùng biện, chẳng lẽ vết thương trên người Tỉnh Thiên là giả!
- Ta thua!
Trầm mặc một lúc, Tỉnh Thiên mờ nhạt nói:
- Đa tạ thủ hạ lưu tình! Tuy nhiên, về sau chúng ta còn tái chiến!
- Ta rất chờ mong!
Chu Hằng nghiêm túc nói.

Chương 110: Vụ Động

Chu Hằng chiến đấu cùng Tỉnh Thiên, vẫn như mọi người dự tính ngay từ đầu, với Chu Hằng thắng lợi mà chấm dứt.
Nhưng quá trình lại ngoài dự liệu của tất cả mọi người!
Cửu Linh Tông như thế nào bồi dưỡng được hai cái tuyệt thế đại yêu nghiệt?
Chiến đấu tạm thời dừng một lúc, Tỉnh Thiên đơn giản khôi phục một chút, liền giao thủ với Ân Bảo Long, với ưu thế áp đảo nhẹ nhàng thắng được, sau đó đồng dạng nghiền ép Vân Tương Dung, lấy một tuyến danh ngạch cuối cùng.
Đây cũng là mọi người kỳ vọng , Chu Hằng cùng Tỉnh Thiên, ở trong di tích Đại Diễn Tông cũng không tránh được một phen long tranh hổ đấu đi! Ai ở bên trong lấy được cơ duyên lớn, dẫn đầu đột phá Sơ Phân Cảnh a!.
Sau khi chiến đấu kết thúc, Tỉnh Thiên được mời vào hoàng cung, mọi người đều có thể đoán được, họ Nam Cung khẳng định mời chào Tỉnh Thiên, giống như phía trước Nam Cung Nguyệt Dung mời chào Chu Hằng.
Chỉ là dù sao Chu Hằng chỉ là song Nhân linh thể tam tinh, không so được Tỉnh Thiên có một đạo huyết mạch lực đạt tới Địa linh thể, quy cách tự nhiên cũng không giống nhau.
Hai ngày sau, tin tức truyền ra, Tỉnh Thiên gia nhập Thiên Tinh Tông!
Không biết Thiên Tinh Tông cho Hắc Thủy Điện bao nhiêu ưu đãi, dù sao đại điện chủ Hắc Thủy Điện cùng đi mà đến mặt tươi cười, không nhìn ra thương tâm bị đào một gã đệ tử thiên tài.
Về sau mới biết được, tuy rằng Tỉnh Thiên đáp ứng gia nhập Thiên Tinh Tông, nhưng vẫn như cũ bảo lưu lại thân phận đệ tử Hắc Thủy Điện, cái yêu cầu này nhìn như cực không hợp lý không ngờ bị Thiên Tinh Tông đáp ứng, có thể thấy được tư chất Tỉnh Thiên cường đại đến mức nào, khiến Thiên Tinh Tông không tiếc giá phải trả mời chào.
Địa linh thể thập tinh!
Trên đời không có tường nào gió không lọt qua được, ở trước ngày cuối cùng di tích Đại Diễn Tông mở ra, bí mật Tỉnh Thiên cũng xuất hiện ngoài ánh sáng.
Mọi người đều bị kinh hãi!
Tuy rằng không biết Thủy Nguyệt Công chúa là Địa linh thể mấy tinh, nhưng nhiều nhất cũng ngang hàng cùng Tỉnh Thiên, mà rất có thể không bằng Tỉnh Thiên ! Khó trách Thiên Tinh Tông không tiếc giá phải trả mời chào Tỉnh Thiên, đây là thiên tài vạn năm không gặp a!
Sau khi tin tức truyền ra, không ai để ý Tỉnh Thiên từng bại bởi Chu Hằng, bởi vì huyết mạch lực càng thâm hậu, tác dụng ở cảnh giới cao cũng càng lớn, bây giờ Chu Hằng còn có thể theo kịp bước chân Tỉnh Thiên, nhưng sẽ bị Tỉnh Thiên ném càng ngày càng xa!
Có lẽ thời điểm Chu Hằng tiến vào Sơ Phân tam trọng thiên, Tỉnh Thiên đã là Ích Địa Cảnh thậm chí Khai Thiên Cảnh !
Thủy Nguyệt Công chúa chính là chứng cứ rõ ràng, 17 tuổi vào Sơ Phân Cảnh, Tỉnh Thiên đại khái là đại tài trưởng thành trễ, cũng có thể xuất thân quá mức bình thường, không được bồi dưỡng từ nhỏ đến đến.
Nghe nói Thiên Tinh Tông vô cùng quan tâm Tỉnh Thiên, thậm chí còn khuyên hắn không nên tiến vào di tích Đại Diễn Tông, dù sao hắn muốn tài nguyên tu luyện gì sẽ đều cấp! Mà Nam Cung hoàng thất cũng có ý gả Thủy Nguyệt Công chúa cho Tỉnh Thiên, một là mời chào, hai là hai đại Địa linh thể kết hợp sinh hậu đại, nói không chừng đồng dạng có thể kế thừa huyết mạch cường đại.
Nói tóm lại, trước mắt Tỉnh Thiên tuyệt đối là người nổi tiếng, đừng nói Chu Hằng kém, ngay cả Thủy Nguyệt Công chúa đều bị hắn vứt xuống phía dưới.
Đầu tháng giêng, các võ giả thế hệ trẻ Hàn Thương Quốc lại nhao nhao đi tới dưới ngọn núi lớn ngoài ngàn dậm đế đô, nơi này chính là di chỉ Đại Diễn Tông, một chi binh đoàn đóng ở phụ cận, tuyệt không cho phép một người xuất nhập.
Phát động cấm chế, tuyệt đối chỉ còn đường chết!
Cả tòa núi bị sương mù lượn lờ, cho dù Chu Hằng thị lực Tụ Linh tam trọng thiên đều không thể xuyên thấu, mà thần thức thả ra cũng giống như gặp được một vách tường, lập tức bị bắn ngược trở về.
Mười tám năm mới có một lần Đại Diễn Thịnh Hội tự nhiên tương đối long trọng, hoàng đế đương triều Nam Cung Hoành đều tự mình ra mặt, bên cạnh hắn là ba đại sủng phi, mỗi người đều là mỹ nhân tuyệt sắc.
- Người nào là mẹ Nam Cung Nguyệt Dung?
Lâm Phức Hương cùng An Ngọc Mị nhàm chán, bắt đầu lấy ba cái nữ nhân thân phận cao quý nhất đương triều làm đề tài.
Nam Cung Hoành thủy chung không lập hậu, ba đại sủng phi theo thứ tự là Anh Phi, Vũ Phi cùng Lan Phi, nghe nói Nam Cung Nguyệt Dung sinh ra Lan Phi, ba đại sủng phi vì tranh đoạt hoàng hậu vị cũng tạo thành gió nổi mây phun, đao quang kiếm ảnh không kém mỗi đại tông môn tranh chiến chút nào.
- Ta thấy là người váy lam kia, người ta không phải gọi là Lan Phi sao?
- Hẳn là váy vàng bên trái, giống Nam Cung Nguyệt Dung hơn một chút!
Hai nàng lại cãi vì cái vấn đề nhàm chán này.
- Không cần tranh chấp, là nữ nhân váy vàng!
Chu Hằng chen lời nói.
- Vì cái gì?
Hai nàng trăm miệng một lời hỏi.
- Sát khí!
Chu Hằng cười cười:
- Nàng có sát khí đối với ta! Đại khái là đang tức giận 1000 linh thạch đi!
An Ngọc Mị không khỏi liếc mắt, đổi là nàng cũng tức chết đi được.
Không lâu, Nam Cung Hoành tiến hành một đoạn khích lệ đơn giản, dặn bảo mọi người trong di tích phải giúp lẫn nhau, tuyệt không giết hại người khác. Hắn thân là chủ nhân một quốc gia, khí vũ hiên ngang, cộng thêm tu vi bản thân cũng là Ích Địa Cảnh, càng thêm uy thế, khiến mọi người chỉ có run sợ.
Nhưng ai cũng biết, đây bất quá là ngoài miệng nói thôi! Mọi người ở trong di tích là vì đoạt bảo, bình thường gặp được có thể cười cười mở bước cho nhau, nếu ai có thể bị người ta biết đạt được bảo vật, tuyệt đối tránh không được chiến một trận!Đến lúc đó, sinh tử khó liệu a!
Giúp lẫn nhau? Lừa quỷ đi!
- Các vị, bắt đầu đi!
Vào lúc giữa trưa, Nam Cung Hoành gật đầu, lúc này, tất cả mỗi cao thủ đại tông môn tiến đến hộ tống đều nhao nhao tiến lên trước, dùng linh lực đẩy dời đi đối với một khay đá hình tròn.
Ông!
Cái khay đá này lập tức xoay tròn, mà sương mù ở dưới chân núi đột nhiên xoay chuyển, tạo thành một đường đi thông trong núi, vô cùng quỷ dị.
- Mau tiến vào!
Nam Cung Hoành quát to, bọn họ cũng chỉ có thể miễn cưỡng mở ra thông đạo một lần ở cách mỗi mười tám năm trận pháp suy yếu kỳ, cái kỳ suy yếu chỉ có một tháng, đến lúc đó bọn họ lại mở ra, để người ở bên trong đi ra.
Mà bỏ qua lúc này , cũng chỉ có thể vĩnh viễn ở lại bên trong , chưa từng có người nào có thể sống thêm ở trong đó mười tám năm.
- Chu Hằng.
Chỉ thấy Nam Cung Nguyệt Dung dịu dàng chạy bộ đến, nhất cử nhất động hoàng gia quý nữ đều tràn đầy dáng vẻ, đẹp không sao tả xiết, nàng với Tỉnh Thiên...song song , hai người thoạt nhìn có chút thân mật, xem ra nghe đồn không giả, hai người thật có thể ghép thành đôi.
Nàng không biết nói gì đó với Tỉnh Thiên, một mình đi tới, trên mặt lộ ra một chút nụ cười xinh đẹp, giọng điệu vô cùng lành lạnh, nói:
- Nếu không muốn chết, tốt nhất chớ vào, nếu không, Bổn cung tuyệt không thủ hạ lưu tình!
Sau đó, nàng nhẹ nhàng xoay người, đi đến bên cạnh Tỉnh Thiên, hai người sóng vai đi vào vụ động, rất nhanh biến mất vô tung.
- Xú nữ nhân này!
Lâm Phức Hương tức giận muốn ném tảng đá theo, lại bị Chu Hằng kéo lại, trừng mắt một cái đối với nàng, nói:
- Ngươi không muốn đi vào?
Lúc này nàng mới thè lưỡi, đi tới phía sau một khối đá lớn, bị Chu Hằng thu vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
Chu Hằng cũng không yên tâm để cho nàng ở lại khách điếm, loại người như Nam Cung Lân rất có thể thừa dịp lúc hắn rời đi xuống tay đối với Lâm Phức Hương!
Dù sao thu người ở trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp cũng sẽ không ảnh hưởng trận pháp ổn định, Chu Hằng tự nhiên phải mang nàng theo trên người.
- Chúng ta cũng đi!
Chu Hằng trở về, nói với Cổ Tư cùng An Ngọc Mị.Ba người đã là sau cùng , Chu Hằng che chở hai nàng đi cuối cùng, khi hắn cũng tiến vào vụ động, toàn bộ vụ động đột nhiên run rẩy dữ dội, sương mù cuốn lên, có dấu hiệu hỏng mất.
Phốc - những cao thủ vận chuyển khay đá đồng thời văng lên búng máu tươi, thần sắc uể oải, mà vụ động cũng bắt đầu sụp đổ từ lối vào!
- Đi mau!
Chu Hằng vội vàng kêu lên, sương mù này hình thành từ đại trận hộ sơn Đại Diễn Tông, ngay cả cường giả Khai Thiên Cảnh đều có thể mạt sát, hắn cũng không muốn nếm thử uy lực trận pháp này!
Vào lúc này hắn còn không quên quay đầu lại nhìn thoáng qua, chỉ thấy trên đài cao, Lan Phi lộ ra một chút tươi cười lành lạnh!
Là nàng, nhất định là nàng tạo trò quỷ!
Chu Hằng ngại Cổ Tư cùng An Ngọc Mị chạy chậm, trực tiếp xách hai nàng lên, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, cà cà cà, hắn nhanh như thiểm điện, vượt qua vài người phía trước, chỉ sau hai ba giây liền thoát ra từ một đầu sương mù khác.
Oanh!
Vụ động phía sau hắn cũng hoàn toàn sụp đổ ở cùng thời khắc đó, một lần nữa dung hợp ở trong sương mù mờ mịt, giống như chưa từng phát sinh bất cứ chuyện gì, nhưng mấy người bị ở lại phía sau lại... không thể còn sống đi ra nữa.
An Ngọc Mị kinh hoàng chưa định, ghé vào trong lòng Chu Hằng, hồi lâu sau mới nói:
- Có phải chúng ta mang thêm một người, vượt qua cực hạn hay không?
Chỉ có thể chưa 50 người là Trận Pháp Đại sư Cửu Hồ suy tính, với trình độ Cửu Hồ ở trận pháp chi đạo, không ai có hoài nghi đối với chuyện này.
- Không phải!
Chu Hằng lắc đầu, trên mặt tràn đầy sát khí:
- Là Lan Phi!
- Cái gì?
An Ngọc Mị cùng Cổ Tư đồng thời nói, chỉ là thanh âm của An Ngọc Mị tràn đầy kinh ngạc, Cổ Tư lại bình tĩnh nhiều.
- Nàng làm sao có thể làm được?
An Ngọc Mị lại truy hỏi một câu.
- Mấy người phá mở trận pháp, mở ra vụ động tất nhiên có thân tín của nàng, cố ý ở thời điểm chúng ta vào động giảm bớt linh lực, hoặc là quấy rối, lối đi này đã sụp đổ!
Chu Hằng mờ nhạt nói.
Hắn không có chứng cớ, nhưng từ vẻ mặt Lan Phi lành lạnh lại không hề kinh ngạc có thể biết, 8, 9 phần 10!
- Nữ nhân kia cũng bởi vì một câu mà muốn hại nhóm ta? Lại làm liên lụy vài người vô tội?
An Ngọc Mị nới rộng ra đôi mắt đẹp, có vẻ cực không thể tin, giữa bọn họ có thù lớn như vậy sao?
- Có ít người ác độc, không thể suy đoán theo lẽ thường!
Chu Hằng bình thản không có gì lạ nói.
- Thật đáng chết!
An Ngọc Mị vô cùng phẫn nộ.
Kỳ thật dù Chu Hằng không có Tấn Vân Lưu Quang Bộ cũng sẽ không chết, bởi vì hắn còn có Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
- Không vội, nếu nàng ra tay với ta, ta cũng tuyệt đối không bỏ qua cho nàng!
Chu Hằng mắt nhìn sương mù, dường như có thể xuyên thấu qua, nhìn thấy Lan Phi vô cùng ác độc:
- Ngày này, sẽ không quá xa !
- Chúng ta đi!
Không ai sau khi đi vào sẽ dừng lại, mỗi một người đều nắm bắt thời gian đi tìm kiếm cơ duyên của mình, Chu Hằng quay đầu, gật đầu hướng về hai nàng.
- Đi!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau