KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1056 - Chương 1060

Chương 1058: Hoặc Thiên tức giận

Thạch Dương nhìn Long Toa Toa, ánh mắt lửa nóng, nói: - Luận bối phận, ngươi phải gọi ta một tiếng sư bá đấy!

- Ta không dám nhận thức một sư bá không biết xấu hổ như ngươi! Long Toa Toa không chút sợ hãi nói, hiển nhiên vị công chúa này đã bị chiều hư, đối mặt với một vị Thánh nhân cũng dám nói chuyện như vậy.

- Toa Toa, không nên nói chuyện lung tung! Nhị tổ trước đó có thể hy sinh Chu Hằng, nhưng tuyệt đối không thể mặc kệ Long Toa Toa, địa vị hai người này ở trong lòng hắn hoàn toàn khác nhau, hắn cũng vọt lên.

- Không nhận cũng tốt!

Thạch Dương cười ha ha: - Long Nhị, nếu ngươi ở đây thì tốt rồi, bản thánh chưa cưới vợ, vị Thánh tiện nghi cho Long tộc các ngươi đi, dành cho tiểu nha đầu này đi.

Phốc! Mọi người đều phun một ngụm nước miếng, bọn họ nghe lầm sao? Lỗ tai của bọn họ không có vấn đề chứ?

Thạch Dương nói muốn kết hôn với Long Toa Toa?

Đây không phải là điệt nữ của hắn sư sao? Tuy rằng hoàn toàn không có quan hệ huyết thống, nhưng cũng là rối loạn luân thường à!

Tên này đúng là muốn trả thù xã hội a, sư muội của mình bị hắn đưa tới Long tộc, hiện tại lại muốn đòi lại từ viên minh châu này? Vô sỉ a vô sỉ!

Người như vậy sao lại thành Thánh được chứ?

- Việc này ta không làm chủ được, muốn cưới minh châu của Long tộc chúng ta, hãy tới chỗ lão tổ cầu thân đi. Liên quan đến Long Toa Toa, thái độ của nhị tổ cũng biến thành cường ngạnh.

- Chuyện bản thánh quyết định, chính là ý chí thiên địa, cần phiền phức như vậy sao? Thạch Dương cười lạnh một tiếng, thuận tay vung lên, thình thịch, nhị tổ lập tức bị đánh bay ra ngoài!

Song phương nắm giữ pháp tắc gần như nhau, nhưng mà luận lực lượng lại như trời và đất vậy! Nếu đổi lại là lão Thanh Long tự mình trình diện, vậy còn có thể chính diện đỡ được mấy chiêu của Thánh nhân, nhưng nhị tổ lại không được, chênh lệch thật sự quá lớn. Thình thịch!

Nhị tổ bị đánh bật về chỗ cũ. Nhưng cả người lê trên đất, tuy không chết nhưng mà lại bị hôn mê!

Đây là Thánh nhân! Một chiêu, cho dù cường giả Hỗn Độn Cảnh cũng không đủ sức chống cự, trừ phi lĩnh ngộ pháp tắc đạt tới 500 bước trở lên. Nếu không căn bản ngay cả cơ hội chạy trốn cũng không có!

Bá đạo! Khoa trương! Muốn làm gì thì làm!

Đây là tân nhậm Bạch Cốt Thánh nhân, cũng là tác phong truyền thống của Bạch Cốt nhất mạch sao?

Nhưng mà thì tính sao, ai tới đánh ta được?

Ngay cả nhị tổ đều bị một kích oanh vỡ, ở đây có thể dễ dàng thắng nhị tổ thần thú cũng chỉ có một, Chu Tước chi tổ! Nhưng mà hắn chống lại Thánh nhân cũng chỉ có thể miễn cưỡng ngăn cản được mấy chiêu là bỏ trốn thục mạng.

Tức giận nhưng không dám nói, chính là như thế!

Thánh nhân cường đại đến mức khiến người ta tuyệt vọng!

Có thể chống cự lại Thánh nhân chỉ có Thánh nhân! Nhưng mà Thánh nhân với nhau có khai chiến không? Tựa như 4 thần thú đoàn kết nhau, Thánh nhân cũng kết thành một đoàn a. Làm sao có thể vì thần thú mà xích mích?

Thạch Dương biết điểm ấy, hắn cũng không dẫn lửa đốt tới các Thánh nhân khác, mà lựa chọn Thanh Long nhất mạch! Thậm chí, hắn cũng không đánh chủ ý lên Hằng Hà nhất mạch còn chưa xuất hiện Thánh nhân nữa, bởi vì ai biết nhất mạch này khi nào sẽ có tân Thánh nhân nữa!

Bắt nạt kẻ yếu thì thế nào, ai tới đánh ta a?

- Ha ha ha ha! Thạch Dương một tay túm lấy Long Toa Toa. Thánh nhân áp chế, Long Toa Toa không thể phản kháng, chỉ có thể ô ô ô kêu to. Hắn nhìn về phía Chu Hằng, nói:

- Còn không quỳ xuống?

Lúc trước hắn một chưởng chụp bay nhị tổ, bắt giữ Long Toa Toa, nhìn như phân tâm, nhưng mà đường đường là Thánh nhân tự nhiên có thể nhất tâm nhị dụng, hắn căn bản không buông lỏng áp bách Chu Hằng.

Chu Hằng cắn răng, đau khổ chống đỡ. Hắn tuyệt đối không quỳ xuống.

- Tiểu tử, ngươi còn kiên trì cái gì? Tôn nghiêm Long tộc? Ha ha ha ha, Long tộc còn có tôn nghiêm gì? Thạch Dương cười to, ngón trỏ trái bắn ra, ba, gầu gối phải Chu Hằng tóe máu, xương cốt hoàn toàn vỡ vụn!

Chu Hằng nghiêng ngả, lại ngoan cường đứng lại, xương cốt đứt gãy cũng không sao, hắn còn có linh lực!

Hắn cũng cười ha ha một tiếng nói: - Ta không phải vì Long tộc! Thạch Dương, về sau muốn tìm người lập uy, nhớ kỹ tìm hiểu rõ ngươi kia đấy!

- Tìm hiểu? Chỉ bằng ngươi? Thạch Dương cũng cười ha ha, nhưng sau khi cười vài tiếng lại ngừng lại nói: - Chỉ là huyết mạch hạ vị. Cũng dám khẩu xuất cuồng ngôn trước mặt ở bản thánh!
Huyết mạch hạ vị? Trời ạ!

Chu Hằng âm thầm lắc đầu trong lòng, không nghĩ tới huyết mạch hạ vị này lại còn có thể khiến một vị Thánh nhân hận mình!

Bốp!

Thạch Dương lại búng tay, đầu gối chân trái Chu Hằng cũng tóe máu, xương cốt vỡ vụn!

Chu Hằng nghiêng ngả, dưới khí thế áp bách của Thánh nhân, linh lực của hắn vận chuyển trì trệ vô cùng, nên muốn đứng cũng rất miễn cưỡng! Hắn bây giờ có thể kiên trì được chính là vì ngạo khí.

Hắn tại sao có thể ở trước mặt Hoặc Thiên quỳ xuống với người khác chứ?

- Trừ huyết mạch Long tộc ra, ta còn có một thân phận khác!

Chu Hằng nhe răng cười, bởi vì hắn đã thấy Hoặc Thiên từ trên ghế đứng lên, đang chậm rãi đi tới giữa sân!

Hoặc Thiên... Vẫn là Hoặc Thiên ngày trước, cũng không vì khôi phục trí nhớ, thành Thánh mà không nhận người sư đệ hắn!

- Còn có một thân phận? Ngươi còn có thân phận gì có thể khiến cho bản thánh kiêng kỵ? Thạch Dương xuy xuy cười, chỉ cảm thấy người thanh niên này đặc biệt chán ghét, không ngờ có thể chống đỡ được dưới khí thế của hắn lâu như vậy, khiến hắn không có cảm giác thành tựu!

- Hắn là sư đệ ta! Thanh âm trong trẻo lại lạnh lùng của Hoặc Thiên từ sau lưng truyền tới, bình tĩnh lại tràn đầy giận dữ, giống như biển lặng trước bão tố.

- Ai? Thạch Dương xoay đầu lại, trong thời gian hắn ngắn còn chưa kịp phản ứng lại.

Dù sao 5 đại Thánh nhân tuy rằng hỗ tương nhau như cây liền cành, nhưng mà môn hạ đệ tử cũng không có quá nhiều cơ hội tiếp xúc, huống chi Hoặc Thiên còn ngã xuống trăm vạn năm, Thạch Dương không ngờ không nhận ra thanh âm của Hoặc Thiên!

Oanh! Hoa đào nở rộ, quang hoa đầy trời, một đạo nhân ảnh bị mạnh mẽ bay ra ngoài!

Xít!

Mọi người đều co giật!

Bọn họ rõ ràng nhìn thấy, Hoặc Thiên một tay tát bay Thạch Dương!

Thạch Dương dù có đê tiện, vô sỉ bá đạo hơn nữa thì dù sao người ta cũng là Thánh nhân a! Thánh nhân mạnh nhất trên đời này không ngờ bị tát bay!

Chỉ có Thánh nhân Đế Khuyết và Huyết Sát âm thầm gật đầu, lực lượng mọi người mặc dù cùng một tầng thứ, nhưng mà nắm giữ pháp tắc lại kém nhiều lắm, cho nên tân Thánh nhân làm sao sánh kịp.
Hoặc Thiên vốn là Hỗn Độn Cảnh mạnh nhất, hiện tại thành Thánh, cũng là Thánh nhân mạnh nhất không cần tranh cãi.

Không có một trong! Chỉ là... Tên tiểu nhân vật Long tộc kia lại là sư đệ của Hoặc Thiên? Chỉ là Long tộc huyết mạch hạ vị làm sao lại trở thành sư đệ của Hoặc Thiên? Này này này này. Thạch Dương này là vận khí gì à, hắn đánh người nào không đánh, không ngờ lại chọc vào Chu Hằng, kết quả chọc giận Hoặc Thiên! Xem đi, bị bẽ mặt chưa!

Toàn trường hoàn toàn yên tĩnh. Hiện tại trở thành ân oán cá nhân của hai vị Thánh nhân, bất luận kẻ nào cũng không có tư cách nhúng tay! Thạch Dương bò dậy, sờ sờ mặt, khóe miệng rỉ máu!

Hắn nổi giận, giận không kềm được! Hắn đến để lập uy a, nửa đầu kịch bản hoàn toàn phù hợp. Đánh mặt Long tộc tới nghiện, nhưng mà không ngờ lại thay đổi? Chu Hằng lại là sư đệ của Hoặc Thiên? Vì cái gì? Tại sao lại như vậy?

- Ngươi, ngươi làm sao có thể có một sư đệ Long tộc huyết mạch hạ vị? Thạch Dương vẫn không cam lòng hỏi.

Huyết mạch hạ vị, thật xin lỗi đi!

Hoặc Thiên mặt lạnh như băng, không có ý trả lời, ông, hư ảnh hoa đào lại nở. Thân hình thoắt một cái, bốp, lại một tiếng thanh thúy vang lên, Thạch Dương lại bị tát bay! Toàn trường đều co giật.

Yêu Cơ đúng là Yêu Cơ a, đánh mặt Thánh nhân cũng như giỡn chơi à! Suy nghĩ lại năm đó nàng tuy rằng lột da thần thú, ăn thịt thần thú, nhưng mà dù sao cũng không giết chết đầu nào, có thể nói là rất nể tình rồi.

Thật là khí phách! Thật hả giận! Tát tốt lắm! Tát hay lắm. Tát tuyệt lắm.

- Hoặc Thiên. Ngươi không nên quá... Bốp! Thạch Dương vừa bò dậy còn chưa nói hết lời đã bị tát bay, lực lượng Thánh nhân tuy rằng giống nhau, nhưng mà lĩnh ngộ pháp tắc lại kém nhiều lắm, Thạch Dương ở trước mặt Hoặc Thiên căn bản không có một tia phản kháng, yếu ớt giống như trẻ con vậy!

Nhưng mà Thánh nhân dù sao cũng là Thánh nhân, tuy rằng Hoặc Thiên có thể nhiều lần quất bay hắn, nhưng mà nếu muốn giết chết Thạch Dương thì rất khó khăn! Lực lượng Thánh nhân quá cường đại, mỗi một thớ thịt tấc da trên cơ thể đều tràn ngập lực lượng kinh khủng của thiên địa, bảo vệ căn nguyên, khóa lại sinh cơ. Hoàn toàn bất tử bất diệt! Hoặc Thiên có thể thương tổn được Thạch Dương, cũng chỉ là thương tổn được mà thôi!

Nhưng đối với Thạch Dương mà nói, vậy đã đủ thảm rồi!

Đường đường là Thánh nhân không ngờ bị tát ở trước mặt bao người, nhưng lại liên tục không ngừng, càng làm cho hắn biệt khuất là ngay cả Hoặc Thiên cũng lười trả lời hắn, dường như hắn căn bản không có tư cách ngồi ăn cùng bàn với đối phương.

Điều này làm cho hắn càng cảm thấy sỉ nhục! Vì cái gì? Hắn đường đường là Thánh nhân lại vì một tên tiểu tử Tuệ Tinh Cảnh mà bị bạt tai?

Hắn không phục!

Toàn trường đều chấn kinh, Thánh nhân bị đánh, hơn nữa còn liên tục bị đánh, đây chính là chuyện chưa từng có a! Chỉ có Long Toa Toa hai mắt tỏa sáng, không hổ là người nàng sùng bái, rất khí phách!

- Hoặc Thiên, ngươi không nên quá phận, khoản này...

Bốp! Thạch Dương vừa phóng lên cao, chuẩn bị chạy ra, nguyên vốn còn muốn một hai câu xã giao, nhưng mà bị Hoặc Thiên mạnh mẽ tát trở về. Hắn nổi giận gầm lên một tiếng, không nói gì vô nghĩa, quay đầu bỏ chạy.

Hoặc Thiên cũng không bỏ qua, một đường đuổi theo. Bốp! Bốp! Bốp!

Tiếng tát thanh thúy vang lên không dứt, cho dù hai người đã chạy không mất hút, nhưng mà thanh âm vẫn truyền tới rõ ràng, cho thấy Hoặc Thiên ra tay cực nặng, cũng đồng thời biểu lộ da mặt Thạch Dương thật dầy!

Không dày làm sao chịu được cái tát như vậy?

Tiếng bạt tại nửa ngày mới thôi, sau đó một lát sau mới thấy Hoặc Thiên dùng tư thái tuyệt đẹp đáp xuống.

- Trong vòng ngàn năm, ngươi không cần lo về tên kia, ngàn năm sau, ngươi phải tự tay quật ngã hắn.

Câu nói đầu tiên Hoặc Thiên nói với Chu Hằng là như vậy.

Những lời này có rất nhiều tin tức.

Mọi người phân tích, trong ngàn năm không cần lo lắng Thạch Dương? Nói cách khác, trong ngàn năm Thạch Dương sẽ không hiện thân? Xít, Thánh nhân đánh Thánh nhân, không ngờ lại tát cho đối phương phải tĩnh dưỡng ngàn năm, quá lợi hại!

Thạch Dương cũng thật đáng thương, rõ ràng đều là thành Thánh, nhưng ngay cả tư cách khiến Hoặc Thiên nhớ kỹ tên cũng không có!

Còn có, ngàn năm sau muốn Chu Hằng tự tay đả bại Thạch Dương! Điều này sao có thể!

Đừng nhìn Hoặc Thiên tát Thạch Dương mà nhẹ nhàng, đó là vì Hoặc Thiên đã là Thánh nhân, hơn nữa lĩnh ngộ pháp tắc vượt xa Thạch Dương! Nhưng mà Chu Hằng dựa vào cái gì mà làm được?

Hắn cho dù có thể lĩnh ngộ pháp tắc đạt tới độ cao của Hoặc Thiên, nhưng mà thánh vị thiên địa cũng chỉ có năm người... Chẳng lẽ, hắn có thể lấy được thánh vị Hằng Hà nhất mạch? Xít! - - - - - oOo- - - - -

Chương 1059: Chờ mong

Mọi người nào đoán được, Hoặc Thiên tuyệt không cho là Chu Hằng có khả năng nhận được thánh vị của Hằng Hà nhất mạch, đây dù sao phải xem vận khí, hơn nữa, từ xuất thân của bốn vị tân Thánh nhân mà xem, Thánh nhân cuối cùng sẽ từ Hằng Hà nhất mạch đi ra, mà không có khả năng hoa rụng nhà người.

Nàng lĩnh ngộ pháp tắc bước ra 1000 bước, hiện tại lại thành Thánh, ánh mắt nhạy bén ra sao?

Vạn viên tinh tú, 1000 đạo thiên hà! Nàng nhìn thấy tiềm lực vô tiền khoáng hậu của Chu Hằng, tương lai vô cùng có khả năng thành Thánh khác!

Chỉ cần thành Thánh, đền bù chênh lệch lực lượng, loại chó gà yếu đuối như Thạch Dương không phải có thể tùy tiện đánh đập sao?

Người khác cũng không biết, chỉ cảm thấy Hoặc Thiên kỳ vọng quá cao! Nhưng mà ai bảo đây là vị Thánh nhân mạnh nhất, thậm chí còn mạnh hơn năm Thánh đều đời trước, nàng nói, ngươi dám phản bác sao?

Ngay cả Thạch Dương đều có thể ép cho mọi người rắm cũng không dám đánh, huống chi Hoặc Thiên còn cường đại hơn!

Nên biết rằng vị Yêu Cơ này không phải người dễ nói chuyện, năm đó bốn đại thần thú bị nàng chà đạp còn chưa đủ thảm sao?

Chu Hằng cười ha ha một tiếng, nói: - Đó là đương nhiên, nếu không thành Thánh, ta có tư cách gì cưới ngươi!

Hắn toàn thân đẫm máu, bộ dáng vô cùng thê thảm, nhưng mà đủ lực chống lại khí thế một vị Thánh nhân mà không quỳ, chỉ phần ý chí này đã đủ tôn kính rồi.

Chỉ là... Cưới Hoặc Thiên? Hô, mọi người đều rùng mình một cái, dũng khí thật lớn a, đây chính là Hoặc Thiên Yêu Cơ a, thiên nữ tuyệt thế trời cũng có thể mê hoặc à, không sợ sau khi cưới về không trấn áp được, cả ngày bị dẫm dưới chân sao?

Nhưng nhìn lại vẻ khuôn mặt xinh đẹp, dáng người hoàn mỹ của Hoặc Thiên, mọi người đều mê đắm tình loạn, cái gọi là chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu a! Đáng tiếc là, trừ Chu Hằng ra. Ai dám nói như vậy ở trước mặt Hoặc Thiên?

Không sợ bị quật chết sao?

Chỉ có Đế Khuyết ánh mắt căng thẳng, lộ ra sát khí!

Hắn thích Hoặc Thiên, từ lần đầu tiên nhìn thấy Hoặc Thiên đã thích, luôn luôn không thay đổi! Chỉ là trước đó Hoặc Thiên quá mạnh mẽ, mạnh tới nỗi hắn không dám theo đuổi. Cho tới bây giờ!

Hắn thành Thánh, địa vị ngang ngửa với Hoặc Thiên, cùng ngồi cùng ăn, cho dù Hoặc Thiên lĩnh ngộ pháp tắc vượt xa hắn, nhưng mà bản chất bọn họ cũng không khác biệt, đều là Thánh nhân! Không thấy Thạch Dương như chó nhà có tang chạy trốn Hoặc Thiên hoát sao?

Thánh nhân dù sao cũng là Thánh nhân!

Nhưng bây giờ hắn gặp một đối thủ cường đại!

Thực lực Chu Hằng rất yếu, nhưng mà hắn lại là sư đệ của Hoặc Thiên. Hơn nữa, Hoặc Thiên rất quan tâm hắn! Lúc trước Chu Hằng bị Thạch Dương khi dễ, thiếu chút nữa vị Yêu Cơ này đã động lửa giận hủy thiên diệt địa.

Nhưng mà nàng vì sao nàng không ra tay sớm một chút?

Đúng rồi, nàng đại khái muốn mượn tay Thạch Dương ma luyện Chu Hằng, dù sao có Thánh nhân tôi luyện cũng không dễ tìm!

Tiểu tử này... Nhất định phải diệt trừ! Đế Khuyết thầm nói trong lòng, nhưng tuyệt đối không phải hắn ra tay. Hắn không muốn không chết không ngừng với Hoặc Thiên! Mà đánh giết một Tuệ Tinh Vương nho nhỏ cần hắn tự mình ra tay sao?

Tùy tiện xuất động một Hắc Động Vương là được rồi!

Nhưng phải xử lý sạch sẽ, tóm lại không thể để cho Hoặc Thiên biết sự tình có liên quan tới hắn!

Hoặc Thiên nhìn Chu Hằng một hồi, đột nhiên nhoẻn miệng cười, nói: - Nếu ngươi có thể đánh bại ta, ta sẽ gả cho ngươi.

- Một lời đã định! Chu Hằng vươn tay.

Hoặc Thiên bất đắc dĩ nhún vai, nàng là người nói không giữ lời sao? Nhưng mà ai bảo là hắn chứ? Nàng vỗ tay với Chu Hằng, không ngờ Chu Hằng lại dùng ngón tay móc vào lòng bàn tay nàng.

Thân thể mềm mại của nàng không khỏi nóng lên, trừng mắt nhìn Chu Hằng, tên này quả nhiên rất biết chiếm tiện nghi!

Nhưng mà nàng không ngờ chỉ trừng mắt một cái đã nguôi giận, thật sự là hận mình a, sao lại không phải tát một cái chứ?
- Tiền bối! Hoặc Thiên tiền bối! Long Toa Toa ở bên hai mắt tỏa sáng, đây chính là thần tượng a, chính mắt thấy, gần trong gang tấc! Thật muốn đưa tay ra kiểm tra, tuyệt mỹ như thế, khiến cho nữ nhân tim đều đập thình thịch.

- Ngươi là con gái lão Thanh Long? Hoặc Thiên hỏi.

- Đúng, ta tên là Long Toa Toa. Hoặc Thiên tiền bối, ta rất sùng bái ngươi, ta bái ngươi làm thầy được không? Long Toa Toa đã mê muội, khuôn mặt si mê, còn kém chảy nước miếng mà thôi.

Hoặc Thiên không khỏi xụ xuống. Hiển nhiên nghĩ tới đồ đệ phản bội Hồng Nguyệt của nàng, sát khí rung động, lập tức, nhiệt độ toàn trường cấp tốc hạ xuống, cho dù thần thú cũng cảm nhận được cái lạnh thấu xương.

- Hoặc Thiên! Chu Hằng tiến lên một bước, kéo tay Hoặc Thiên lại.

Hoặc Thiên lập tức khôi phục lại, không thèm quan tâm đến Long Toa Toa, chỉ là gật gật đầu với Chu Hằng, liền về tới vị trí của mình. Nàng không hỏi Chu Hằng tại sao phải đại biểu Long tộc tham chiến, bởi vì nàng không cần biết, bất kể Chu Hằng làm cái gì, nàng chỉ cần ủng hộ là được rồi.

- Thật là đẹp nha! Tuy rằng bị Hoặc Thiên cự tuyệt không trả lời, Long Toa Toa lại không có nửa điểm thất vọng, ngược lại càng thêm sùng bái.

Đây mới là thần tượng trong tưởng tượng của nàng a, cao cao tại thượng!

- Còn ngây ngốc ở đó! Chu Hằng quét mắt Mã Cảnh Nguyên còn đang thất hồn lạc phách, lôi Long Toa Toa trở lại trong trận doanh Long tộc, nếu không thiếu nữ mê muội sẽ còn nhìn chằm chằm Hoặc Thiên dằng dẵng.

Mã Cảnh Nguyên đương nhiên phải thất hồn lạc phách, Bạch Cốt nhất mạch ra Thánh nhân vốn là đại hỷ sự, nhân vật muốn lên làm mình nổi bật lại bị đuổi chạy mất hút, tân nhậm Bạch Cốt Thánh nhân bị tát cho chạy trốn trở thành trò cười thiên hạ.

Hắn sửng sốt một chút, vội vàng nhanh rời đi, hiện tại ngay cả Thạch Dương đều chạy, hắn nào còn mặt mũi ở lại.

Khi Chu Hằng trở lại trận doanh Long tộc, mọi người đều dùng ánh mắt tràn ngập kính sợ nhìn hắn, trừ Long Tùy Phong ra, thanh niên tà khí lành lạnh này vẫn giữ nguyên bộ dạng muốn ăn người của hắn.

Kính sợ, đó là tất nhiên! Chu Hằng hiện tại đã thêm một thân phận, truyền nhân của Thái Hư nhất mạch, sư đệ của Hoặc Thiên! Hoặc Thiên là ai? Siêu cấp đại ma nữ, nhân vật xếp thứ nhất không thể trêu chọc a!

Không thấy vừa rồi ngay cả Thạch Dương đều bị Hoặc Thiên tát bay? Long tộc ngay cả Thạch Dương cũng không đỡ nổi, như vậy có tư cách gì cản được Hoặc Thiên? Lúc trước Hoặc Thiên chưa thành Thánh đã đánh cho Long tộc chạy tới chỗ Thái Hư Thánh Nhân cầu tình, huống chi là hiện tại! Đây chính là tổ tông a!

Chu Hằng cười, ấn Long Toa Toa ngồi xuống, hắn nhìn qua rất thảm, thực ra trừ xương bánh chè hai chân bị vỡ nát ra, thì cũng chỉ chảy chút máu mà thôi. Lúc trước hắn thừa nhận, chỉ là áp lực ý chí thôi.

Nhưng dù thế nào đi nữa cũng là bị thương, hắn nhất thiết phải mau chóng khôi phục thương thế, hắn cũng không quên, đây chính là Thiên Thần Đại Hội a, trọng điểm là luận võ bốn đại thần thú!

Tuy rằng đã bị Thạch Dương, Hoặc Thiên làm cho huyên náo. Lão Chu Tước lập tức ảm đạm thất sắc, hắn cũng không nói thêm gì, vội vàng đi ngang qua sân khấu, đến vị trí của mình ngồi xuống. Thiên thần luận võ đại tái, bắt đầu rồi!Đầu tiên là rút thăm, quyết định bốn đại thần thú đối chiến.

Kết quả là, Thanh Long đấu Bạch Hổ, Chu Tước đánh Huyền Vũ! Tuy rằng thương thế của Chu Hằng còn chưa khép lại, nhưng cũng không có dư thời gian cho hắn chuẩn bị, phải theo người khác tới khu vực chiến đấu. Cũng may chỉ là xương cốt bị gãy thôi, chỉ cần vận chuyển được linh lực, không gặp đối thủ lực lượng ngang nhau thì tuyệt đối không sao.

10 đối 10, đây là một trận hỗn chiến!

Chính là một trận loạn đấu!

Một chọi một, tìm đối thủ của nhau, đánh, đánh cho đối thủ ngã xuống, sau đó đánh ngã hết đối thủ mới thôi.

Cường giả nào mà không phải độc lai độc vãng? Liên thủ? Kẻ yếu mới cần liên thủ! Bởi vậy, liên thủ chiến đấu lấy được thắng lợi cũng không được mọi người tán thành.

Chiến đấu nguyên thủy nhất!

- Huyết mạch hạ vị, để ta làm đối thủ của ngươi! Một gã thanh niên xuất hiện ở trước mặt Chu Hằng, vẻ mặt vừa khinh vừa hâm mộ.

Khinh miệt tự nhiên là huyết mạch hạ vị của Chu Hằng, mà hâm mộ chính là hắn trở thành sư đệ của Hoặc Thiên! Hoặc Thiên a, là nữ ma đầu tất cả thần thú đều liệt vào hạng đầu không thể trêu chọc à, hơn nữa bây giờ còn thành Thánh! Nhưng thì tính sao, đây là Thiên Thần Đại Hội, nếu tới tham gia thì phải chuẩn bị tốt!

Tin rằng có vô số người đố kỵ muốn dần Chu Hằng một trận.

Huyết mạch hạ vị, rất buồn cười!

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Vậy phóng ngựa đến đây đi!

- Nhớ lấy tên ta, ta tên Lâm Phong, là người yếu nhất lần xuất chiến này của Hổ tộc, nhưng thu thập ngươi lại dư dả rồi! Thanh niên này rít gào một tiếng, mạnh mẽ đánh tới, giống như một con mãnh hổ, hai tay hóa trảo, đầu ngón tay chớp động hàn quang chói mắt. Bạch Hổ chủ sát, thuộc tính kim duệ, lực phá hoại mạnh nhất trong 4 thần thú!

Chỉ là Hổ tộc lại là yếu nhất a!

Chu Hằng tiện tay chống đỡ, hoàn toàn không biến thân, đối thủ như vậy không thể khiến hắn dậy nổi chiến ý.

Hắn dồn lực chú ý lên những người khác.

Thực lực 10 thiên kiêu Long tộc xuất chiến lần này sai lệch rất lớn, giống tốp 5 người, cộng thêm Chu Hằng, tuyệt đối mạnh hơn bốn người còn lại không chỉ một đoạn, nhất là Long Tùy Phong, cho dù Long Hải Duy, Long Ám Dạ liên thủ cũng không địch lại! Long tộc như thế, Hổ tộc cũng như thế!

Nhưng thế hệ thiên kiêu này của Hổ tộc hiển nhiên không bằng Long tộc, siêu cấp thiên kiêu của bọn họ chỉ có bốn gã!

Rất nhanh, Long Toa Toa là người đầu tiên lấy được thắng lợi, nhưng nàng cũng không qua giúp ai, đây là lệ thường từ vô số lần Thiên Thần Đại Hội hình thành, chưa từng có hai đánh một, ba đánh một, nàng muốn tìm người đánh, nhất định phải chờ người Hổ tộc đánh thắng mới được.

Bốn gã yếu nhất Long tộc có hai thắng, tuy nhiên hai gã của Hổ tộc thắng lợi bị Long Toa Toa nhẹ nhàng đánh bại, quan trọng phải xem chiến lực của bốn người mạnh nhất của Hổ tộc.

Đánh thật lâu, cuối cùng Long Tùy Phong thắng, Long Ám Dạ thắng, nhưng Long Hải Duy và Long Ngữ Đường lại bại trận.

Hiện tại, Long tộc còn lại sáu người, mà Hổ tộc chỉ có ba người, hơn nữa còn một tên yếu nhất đang chiến đấu kịch liệt cùng Chu Hằng.

Long Tùy Phong chọn một người, Long Toa Toa cũng chọn người tái chiến.

Một là người được công nhận mạnh nhất đội chữ Thiên, một là huyết mạch hơn cả Thanh Long, tiềm lực mạnh đến khó tin! Trải qua một phen ác chiến, hai đại Long tộc mới thắng được!

Mà lúc này, Chu Hằng mới giải quyết đối thủ.

Trận chiến đầu tiên, Long tộc thắng Hổ tộc, Chu Tước thắng Huyền Vũ. - - - - - oOo- - - - -

Chương 1060: Cầu bái sư

Người xuất sắc nhất trận này không thể nghi ngờ là Long Tùy Phong, giết chết tuyển thủ cường đại nhất của Hổ tộc là hắn!

Chu Hằng có cảm giác, tên này chính là Tử Linh nửa người nửa rồng, tràn đầy quỷ khí âm u lạnh lẽo, khi chiến đấu mở ra một phù văn mờ mịt, hắn chẳng khác nào Tử Linh, có được lực xuyên thấu đáng sợ! Đối thủ như vậy, ngay cả Chu Hằng cũng phải nhăn mày!

Tuy nhiên, nếu Long Tùy Phong thật có liên hệ với Tử Linh, lại là người nhất định bị Chu Hằng khắc chế, bởi vì ánh sáng thiên hà của hoàn toàn có thể sát thương Tử Linh!

Lúc hắn còn là Tuệ Tinh Vương, ánh sáng thiên hà đã khiến Tử Linh cấp bậc Hắc Động sợ hãi, nếu Long Tùy Phong thật sự có đặc tính của Tử Linh, như vậy khẳng định cũng sẽ bị ánh sáng thiên hà áp chế.

Nhưng mà chiến đấu xuất sắc cũng vô dụng, nhân vật chính của hôm nay tuyệt không thể nào là Long Tùy Phong. Mà là Thạch Dương, Hoặc Thiên!

Thạch Dương uy phong lúc đầu, coi Long tộc trở thành thịt gà khi dễ, mà lúc sau lại bị giáo huấn một trận, bị Hoặc Thiên coi như thịt gà chà đạp, mặt mũi Thánh nhân cũng mất sạch!

Phải nói Bạch Cốt nhất mạch trước đó tuy rằng thanh danh không tốt, lộ ra xu hướng suy tàn, nhưng mà ít nhất còn có di uy của Bạch Cốt Thánh nhân trước đó, hơn nữa cống hiến của hắn cũng không người nào có thể xóa sạch được, cho nên Bạch Cốt nhất mạch thực ra vẫn còn cái tiếng.

Nhưng bây giờ Thạch Dương tự đánh mất nhân phẩm, lại bị Hoặc Thiên hành hung, mặt mũi của Bạch Cốt nhất mạch tự nhiên không còn gì.

Tương ứng, thanh thế Thái Hư nhất mạch lại tăng mạnh! Có một vị Thánh nhân có thể tát mặt Thánh nhân tọa trấn, vậy còn chưa đủ uy phong sao?

Chu Hằng cũng lây dính chút uy phong, ai bảo hắn là sư đệ của Hoặc Thiên chứ? Nhìn thái độ bảo vệ của Hoặc Thiên đối với hắn, chẳng khác nào đối với tình lang.

Sư đệ sư tỷ, sư huynh sư muội vân vân, không phải dễ bén lửa nhất sao?

Hơn nữa, Hoặc Thiên lạnh lùng với mọi người. Nếu như đi đập đầu vào cây đại thụ chỉ sẽ bị coi thường, nhưng mà Chu Hằng thì không giống, nhìn là biết thiếu niên nhiệt huyết lên cao không chịu được mê hoặc.

Tỷ như nịnh hót. Tỷ như Bảo khí, tỷ như mỹ nữ!

Nếu có quan hệ tốt với Thái Hư nhất mạch thì hay rồi! Đặc biệt những thần thú trước kia từng vây công Bạch Cốt nhất mạch trong lòng đều cấp bách, bởi vì Thạch Dương ngay cả ân nhân Long tộc cũng muốn đối phó, huống chi là bọn họ.

Nhưng nếu giao hảo được với Thái Hư nhất mạch, Thạch Dương dám động vào bọn họ sao?

Không sợ lại bị Hoặc Thiên tiếp tục tát mặt nữa sao?

Cho nên. Ánh mắt từng người nhìn Chu Hằng như cha mẹ vợ nhìn con rể vậy, đều nóng hổi.

Chu Hằng nhanh tới chỗ mình, lúc này nhị tổ đã tỉnh lại, hắn bỏ lỡ trò hay nhất, khi biết Chu Hằng lại là sư đệ của Hoặc Thiên, sắc mặt không khỏi cổ quái. Cũng không biết là lo lắng hay là cao hứng nữa.

Là người bị hại từng thể nghiệm qua bị Hoặc Thiên dùng thế ép người, theo bản năng của nhị tổ không muốn có quan hệ với Hoặc Thiên, đúng sự là bóng ma quá nặng, trách không được hắn phát hiện ra cỗ khí tức cổ lão mà quen thuộc trên trán Chu Hằng, quả nhiên không nhìn lầm a!

Nhưng tình huống bây giờ lại nhất định phải nhấc lên quan hệ với Hoặc Thiên, nhất định phải giữ Chu Hằng ở lại Long tộc!

Nếu không, Thạch Dương giết tới thì làm sao bây giờ?

Có sư đệ của Hoặc Thiên ở đây. Thạch Dương ngươi dám động thủ sao? Động thủ không sợ đả động Hoặc Thiên, đánh cho Bạch Cốt nhất mạch ngươi từ trên xuống dưới một lần, đánh cho Thạch Dương ngươi té đái sao?

Cho nên nhất thiết phải lưu lại Chu Hằng! Nhưng mà khi nghĩ tới tên này là sư đệ của Hoặc Thiên, nhị tổ luôn cảm thấy cúc hoa (lỗ đít) co rút, có cảm giác nhức trứng (trứng chim - dái).

Nói đi thì nói lại, Chu Hằng sao lại trở thành sư đệ của Hoặc Thiên chứ?

Chẳng những nhị tổ có nghi vấn như vậy, những người khác cũng giống vậy. Hoặc Thiên không phải thích nhất chà đạp bốn đại thần thú sao, hơn nữa Thái Hư Thánh Nhân đã chết trăm vạn năm, Chu Hằng vừa hìn đã biết không phải người lớn tuổi gì rồi, hiển nhiên là đồ đệ Hoặc Thiên đại sư thu. Nhưng vì sao lại thu một tên Long tộc chứ?
- Chuyện là thế này... Anh Chu Hằng kể chuyện ngày xửa ngày xưa, chỉ nói khi quen biết Hoặc Thiên hắn còn chưa thức tỉnh huyết mạch Long tộc, dù sao đây cũng không phải nói sạo, khi đó quả thật hắn không có huyết mạch Long tộc. Về phần chi tiết, Chu Hằng không muốn nói. Những người khác lại dám hỏi tới sao?

Tìm hiểu tư mật của đại ma nữ, không sợ Long tộc gặp tai ương sao?

4 thánh thế hệ này vừa thấy là biết đạo đức chẳng tốt lành gì rồi. Thạch Dương chính là một tên tiểu nhân, mà Hoặc Thiên lạnh lùng, đã sớm nổi danh hỉ nộ vô thường, Huyết Sát thì là một sát thủ, đối giết người còn hứng thú hơn cứu người.

Coi như bình thường chỉ có một mình Đế Khuyết, nhưng mà hắn ngăn cản được Hoặc Thiên sao? Trong 4 tân Thánh, hiển nhiên Hoặc Thiên ưu tú nhất, năm đó nàng ở Hỗn Độn Cảnh đã có được ưu thế nhất, sau khi thành Thánh hoàn toàn chuyển hóa thành chiến lực vô địch, cho dù đều là Thánh nhân, Thạch Dương cũng bị tát mặt trước bao người.

Cường giả như vậy, ai dám xúc phạm?

Sau khi trở lại chỗ ở, mọi người nói chuyện một hồi liền đi nghỉ ngơi, ngày mai còn có một cuộc tranh tài, Thanh Long đấu Chu Tước, quyết định ai là vua thần thú vạn năm tiếp.

Chỉ là Chu Hằng còn không chưa ngồi yên đã thấy Long Toa Toa phong phong hỏa hỏa vọt vào.

- Cửa đang đóng có nghĩa là ta không muốn gặp người, phải nghỉ ngơi cho thật khỏe! Chu Hằng thở dài, xương cốt hắn bị khí thế Thánh nhân áp bách, trong lúc nhất thời cũng không tốt như vậy, nhất thiết phải vận chuyển Đại Ngũ Hành Phù Văn chữa trị, nếu không ngày mai lên đài khẳng định nguy to.

- Ồ! Long Toa Toa thuận miệng đáp, không hề tự giác.

Chu Hằng thở dài, nói: - Nói đi, đá tung cửa phòng ta không phải chỉ nói ờ chứ?

Long Toa Toa lập tức hưng phấn, nói: - Ta rất ngưỡng mộ Hoặc Thiên tiền bối, ngươi giúp ta nói giúp để nàng thu ta làm đồ đệ đi.

Chu Hằng lập tức nghĩ tới Hồng Nguyệt, hiển nhiên sau khi lần đó Hoặc Thiên bị phản bội, đã không còn tính toán thu đồ đệ nữa! Hắn lắc đầu, nói: - Chuyện này ta không giúp được ngươi!

- Như thế nào, ngươi sợ sau khi ta trở thành đồ đệ của Hoặc Thiên tiền bối, sư phụ sẽ không thích ngươi nữa sao? Hừ hừ hừ, đó là đương nhiên, bổn cô nương thông minh lanh lợi, xinh đẹp đáng yêu như vậy, đương nhiên người gặp người thích!

Long Toa Toa quả nhiên da mặt rất dầy. Chu Hằng cười ha ha, nói: - Vậy ta càng không thể giúp được gì cho ngươi.

Long Toa Toa không cam lòng quấn lấy Chu Hằng, nhưng mà Chu Hằng rất quyết tâm, căn bản không có một chút do dự, bởi vì hắn biết Hoặc Thiên tuyệt đối không đồng ý.
- Nếu không, ta bái ngươi làm sư phụ nha? Long Toa Toa đột nhiên xoay chuyển ánh mắt.

Xoay chuyển ý nghĩ quá nhanh, trong lúc nhất thời Chu Hằng còn không theo kịp suy nghĩ của nàng, chẳng lẽ đây gọi là yêu ai yêu cả đường đi, Tiểu Long Nữ này vì quá ngưỡng mộ Hoặc Thiên, cho nên liền ngưỡng mộ luôn mình sao?

Hắc hắc hắc, hắc hắc hắc hắc!

Chu Hằng cười nói: - Tiêu chuẩn ta thu đồ đệ rất nghiêm! Hắn nghĩ tới đồ đệ duy nhất, mình căn bản áp dụng nuôi thả bỏ mặc Tiểu ăn tạp à, nhớ tới thật sự hổ thẹn, ít có sư phụ nào như hắn nha.

- Không sao, ta cũng không phải thật sự muốn bái ngươi làm sư phụ! Lời nói tiếp theo của Long Toa Toa khiến cho Chu Hằng nghiến răng ken két: - Sau khi ta bái ngươi làm thầy, Hoặc Thiên tiền bối sẽ thường xuyên nhìn thấy ta, cái gọi là lâu ngày sinh tình, thiên tư thông minh, hiếu học chăm chỉ giống như ta, khẳng định Hoặc Thiên tiền bối sẽ thích, sẽ muốn thu ta làm đệ tử, chỉ ngươi, ôi, sao dạy được thiên tài giống như ta chứ.

Trời ạ, xú mỹ a!

Chu Hằng khó chịu bĩu môi, nhãn châu xoay động, lại bật cười, nói: - Muốn ta thu ngươi làm đồ đệ cũng không phải không thể, nhưng ngươi nên biết rằng làm đồ đệ quan trọng nhất là tôn sư trọng đạo, sư phụ buồn thì cùng buồn, sư phụ lo thì cùng lo, mỗi ngày đều phải hầu hạ sư phụ rời giường, rửa mặt súc miệng, bưng trà đưa nước, buổi tối còn phải ấm giường! Phốc!

Lúc này đến phiên Long Toa Toa phun nước miếng, nàng chưa từng bái sư, lại là tiểu công chúa cao quý nhất của Long tộc, ai dám đùa giỡn nàng như vậy? Cô gái nhỏ này lập tức sợ ngây người!

Hầu hạ Hoặc Thiên mặc quần áo rời giường, rửa mặt súc miệng, bưng trà đưa nước, thậm chí buổi tối làm ấm cũng không có gì, ngược lại, nàng còn lấy làm mừng, có thể gần gũi với thần tượng, đặc biệt buổi tối còn cùng thần thượng ngủ một chỗ ôm nhau... Ngẫm lại cũng khiến cho rồng kích động a!

Nhưng, nếu đối lại là Chu Hằng!

Toàn thân Long Toa Toa không khỏi run lên, ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng lập tức tràn đầy cảnh giác: - Ta cảnh cáo ngươi a, ngàn vạn không được cua ta, nếu không bổn cô nương đánh chết ngươi!

Đúng là dễ gạt a!

Chu Hằng cố ý lộ ra bộ dáng đắm đuối, ánh mắt không ngừng bắn phá bộ ngực, eo thon, cái mông vểnh của thiếu nữ, cuối cùng khiến cho Long Toa Toa không chịu nổi, thét một tiếng kinh hãi, chật vật chạy trốn. Cùng ca đấu? Kém 10 vạn năm đấy!

Chu Hằng nắm bắt thời gian khôi phục xương cốt, tuy rằng không có cơ hội ôn chuyện xưa với Hoặc Thiên, nhưng mà vẫn còn nhiều cơ hội, chờ ngày mai đánh xong cũng không muộn!

Một đêm trôi qua, thương thế hầu như không còn, nhưng vẫn còn kém hoàn hảo một chút, dù sao đây chính là thương tích bị khí thế của Thánh nhân gây ra, cho dù chỉ một chút khí thế, nhưng mà có thể xem nhẹ sao?

Thánh nhân yếu hơn gà thì cũng là một trong năm người mạnh nhất à.

Mặt trời vừa mọc lên từ hướng đông, mọi người lại tiến tràng, lần này cũng không cần từng người rắc rối lên tràng, mọi người nhao nhao đi tới chỗ ngày hôm qua ngồi xuống, đợi trận quyết chiến sau cùng của Thiên Thần Đại Hội diễn ra.

Đương nhiên, 1 vạn năm tiến hành một lần thịnh hội như vậy tuyệt đối không phải chỉ đánh mấy trận, sau cuộc tranh tài còn tiến hành trao đổi vật phẩm, để mọi người trao đổi, mua bán vật phẩm quý hiếm.

Với thủ đoạn của chúng thần thú, Thánh nhân, bảo vật gì mà không có? Có bảo vật mình chưa cần, bởi vậy trao đổi với nhau là tốt nhất.

Cũng chính vì vậy, Thiên Thần Đại Hội vạn năm một lần mới náo nhiệt như vậy, trên cơ bản không ai vắng họp.

Trận chiến cuối cùng, Thanh Long đối Chu Tước.

Ánh mắt Chu Hằng dừng lại ở một thiếu nữ áo đỏ, nàng này hoàn toàn ở trạng thái hình người, chỉ là tóc môi đỏ thắm, dáng người ngạo nhân vô cùng, bộ ngực lớn muốn banh áo, mà éo thon một tay là có thể ôm gọn, mông phát dục vểnh vao, đùi thon dài kinh người, đủ để khiến người mơ ước.

Tuy nhiên, nguyên nhân khiến Chu Hằng nhìn nàng chằm chằm cũng không phải là diện mạo xinh đẹp hay dáng người nóng bỏng của nữ nhân này, mà là khí tức của nàng lộ ra.

Nữ nhân này rất cường đại, cường đại đến mức hoàn toàn có thể sánh ngang với Long Tùy Phong! - - - - - oOo- - - - -

Chương 1061: Huyết mạch hạ vị nghịch tập

Đổi đối thủ, nhưng quy củ chiến đấu không đổi, còn là từng đôi một, mỗi người tự tìm kiếm đối thủ.

Long Tùy Phong tự nhiên đối mặt với Huyền Phượng Vũ, mỹ nữ dáng người nóng bỏng kia. Chu Tước còn được gọi là Huyền Điểu, bởi vậy tổ Chu Tước đã chọn chữ Huyền làm như dòng họ. Giống như với Long tộc, chỉ có tộc nhân hoàn toàn hình thái Chu Tước mới có thể gán cho họ "Huyền".

Đây không phải là trọng điểm, trọng điểm là Chu Tước thuộc hỏa, mỗi người đều sở trường khống chế hỏa diễm, mà Huyền Phượng Vũ ở phương diện này càng cường đại hơn, phù văn của nàng thức tỉnh thể chất là một quả phù cực hỏa!

Cửu Diễm Diễm Phù!

Nàng hóa thân làm một con hỏa điểu, chỗ nào vỗ cánh bay qua là hơi nóng cực độ thiêu đốt, ngay cả tinh thiết cũng có thể hòa tan!

Tuệ Tinh Đế bình thường gặp phải nàng vốn không có tư cách chiến một trận, ở dưới nhiệt độ cực nóng như vậy sẽ không chiến mà tự tan!

Lửa khắc tà ác!

Tuy rằng không có hoàn toàn khắc chế giống như ánh sáng thần thánh, nhưng khẳng định tác dụng cường đại hơn so với các thuộc tính thủy, mộc, thổ, kim.

Ngày hôm qua thiên tài mạnh nhất của Bạch Hổ tộc cũng bởi vì là thuộc tính kim, tuy rằng có được lực phá hoại mạnh nhất, nhưng đối với phù văn cổ quái của Long Tùy Phong cũng không hề có tác dụng, cuối cùng chỉ có thể nuốt vào quả đắng bị đánh bại!

Đây cũng không phải nói Long Tùy Phong ở mặt thực lực thực sự vượt qua hắn, mà là bị khắc chế thuộc tính, hoàn toàn không có biện pháp!

Nhưng bây giờ, lại đến phiên Long Tùy Phong bị Huyền Phượng Vũ khắc chế. Tuy rằng không phải quá mức rõ ràng, nhưng chỉ cần kéo dài thời gian, dù bị thiệt nhỏ đi nữa đều sẽ tích lũy trở thành thiệt thòi lớn, cuối cùng bị thua!

Tuy rằng khoảng cách một khắc kia còn có thời gian rất dài, nhưng Chu Hằng cũng đã dự đoán được.

Không vội, hắn tiếp tục khôi phục cốt thương.

- Huyết mạch hạ vị, lại đây chiến một trận! Chu Hằng lại nghe lời nói quen thuộc.

"Huyết mạch hạ vị? Huyết mạch hạ vị con bà ngươi! Cả nhà ngươi đều là huyết mạch hạ vị!" Chu Hằng giận lên rồi! Hắn chính là nhân tộc chính tông, thuần khiết; huyết mạch Long tộc chỉ là tặng phẩm phụ. Nói hắn là huyết mạch hạ vị, cũng coi như là sỉ nhục huyết mạch của Chu gia!

Huyết mạch của Chu gia thấp sao?

Ngay cả Hoặc Thiên cũng không dám nói như vậy!

Nếu ngay cả Thánh nhân cũng không dám nói, ngươi dựa vào cái gì?

"Bùng! Bùng! Bùng!" Chu Hằng tung ra từng quyền đánh tới, nhanh và gọn đánh người kia ngã nhào trên mặt đất, lúc này mới phát tiết được cơn tức trong lòng.

Lớp trẻ tuổi thế hệ này của Chu Tước tộc cũng rất bất phàm, trừ Long Tùy Phong và Huyền Phượng Vũ còn đang chiến đấu kịch liệt, tám trận chiến đấu khác cũng rất nhanh phân ra thắng bại, lại là Chu Tước tộc thắng nhiều hơn một trận!

5 so với 4!

Long tộc bên này giành chiến thắng chính là Chu Hằng, Long Toa Toa và Long Hải Duy, còn Long Ám Dạ thật bất ngờ bị thua... Thật ra cũng không khó hiểu lắm, "bóng đêm thiên hạ" của hắn gặp phải "ánh lửa cực sáng" cũng chẳng khác nào bị khắc chế, ở dưới tình huống thực lực không chênh lệch bao nhiêu, phù văn huyết mạch bị khắc chế thì cơ bản đồng nghĩa với bị đánh bại.

Còn có một người thuộc diện yếu, vì đối thủ hắn cũng là kẻ yếu của Chu Tước tộc, vì thế có thêm kẻ yếu ớt còn có thể đứng ở trong sân.

Tái chiến!

Chu Hằng kinh ngạc phát hiện, không ngờ không ai khiêu chiến với hắn!

- Này... này... Ta còn nhàn nhã đây, lại đây chiến một trận! Chu Hằng nhìn vào hai gã Chu Tước tộc còn lại chưa có đối thủ nói.

- Huyết mạch hạ đẳng cũng xứng để ta ra tay khiêu chiến ư? Hai người trăm miệng một lời nói:

- Ngươi ra tay đi, ta tùy tiện một bàn tay là lập tức đánh bại ngươi!

"Con bà nó! Lại còn ngại đối phương quá yếu không muốn khiêu chiến!" - Được! Chu Hằng hừ một tiếng, nếu bọn họ muốn mặt mũi như vậy, đợi chút nữa đánh cho bọn họ toàn bộ không còn mặt mũi!

Không ai tới khiêu chiến, hắn liền dứt khoát đặt mông ngồi xuống, tiếp tục khôi phục cốt thương, có thể nhanh chóng phục hồi hoàn toàn càng tốt.

Tên yếu của Long tộc quả nhiên bị đánh bại; Long Hải Duy cũng không thể đứng vững; ngược lại Long Toa Toa lại thắng thêm một trận, nhưng nàng cũng hao phí rất nhiều lực lượng, ở trong trận chiến đấu thứ ba nàng vẫn là bị thua.

Bây giờ là 2 đối 5! Long tộc chỉ còn lại Long Tùy Phong và Chu Hằng, mà Chu Tước tộc vẫn còn có năm người!

- A... Chỉ nghe một tiếng gầm giận dữ, Long Tùy Phong cũng bị đánh văng ra lôi đài. Thực lực của hắn không kém gì Huyền Phượng Vũ, tuy nhiên phù văn bị khắc chế, cuối cùng cũng chỉ không cam lòng bị thua trận.

1 chống 5! Long tộc nguy rồi!

- Huyết mạch hạ vị, ngươi tự mình đi ra ngoài, hay là chờ chúng ta tiễn ngươi đi ra? Một gã Chu Tước tộc cười nói.

- Không nên khinh thường, hắn mặc dù là huyết mạch hạ vị, nhưng dù sao cũng là sư đệ của Hoặc Thiên Thánh nhân!

- Này, lưu lại cho ngươi chút mặt mũi, chính ngươi đi ra ngoài đi! Dù sao ngươi cũng thắng một trận, đủ vốn rồi!
Chu Hằng đứng lên, đầu gối vẫn còn có chút không linh động, nhưng chỉ cần không phải Huyền Phượng Vũ, những người khác còn không phải tùy tiện đánh bay đi hay sao?

Hắn nhếch miệng cười: - Hiện tại đến phiên ta phát tiết rồi!

"Vù!"

Thân hình hắn vừa nhích động lập tức vọt ra ngoài, Bá Long Quyền tung ra, cánh tay phải long hóa... phát huy ra hết uy lực môn quyền thuật của lão Thanh Long này.

- Cẩn thận! Huyền Phượng Vũ cả kinh kêu lên một tiếng, nhưng nơi này có quy củ bất thành văn, vô cùng "công bình", chưa từng có ai vi phạm! Nàng cũng chỉ có thể nhắc nhở một câu, nếu không năm người xúm lại đánh hợp đồng Chu Hằng mà thắng, sẽ chỉ làm cho Chu Tước nhất tộc trở thành trò cười của thần thú!

"Ông!" Vòng thiên hà khẽ run lên, người nọ vốn vẻ mặt đang không cho là đúng, lập tức trở nên vô cùng khiếp sợ. Hắn thấy, một quyền này của Chu Hằng cũng không khó đối phó, nhưng đột nhiên thân thể hắn làm thế nào cũng không thể nhích động?

Hắn không khỏi kinh hãi, còn may mà, quyền khống chế thân thể hắn rất nhanh liền trở lại, nhưng lúc này hắn cũng phát hiện rõ ràng: thân thể của mình đã bị đánh bay ra ngoài, trước ngực lại đau rát!

Lúc này hắn mới kịp phản ứng: "Ta trúng một quyền, ta bị đánh bay ra ngoài!"

Chu Hằng mỉm cười: - Còn lại bốn tên!

- Huyết mạch hạ vị! Khẩu khí ngươi thật lớn! Bộ dáng phách lối của Chu Hằng này cuối cùng làm cho bốn tộc nhân Chu Tước tộc còn lại vô cùng giận dữ. Một gã thanh niên có đầu tóc bảy màu, đầu tiên nhào ra, mở ra phù văn, đồng dạng có ánh sáng bảy màu lóng lánh.

"Ánh sáng? Dùng ánh sáng so với mình ư?" Chu Hằng vừa động tâm niệm, lập tức vòng thiên hà phóng ra ánh sáng thần thánh, chiếu rọi thiên địa!

Ánh sáng bảy màu lập tức tiêu tan!

Ở trước mặt ánh sáng thần thánh, bất kỳ ánh sáng gì đều phải ảm đạm thất sắc, nhượng bộ lui binh!

Chu Hằng thét dài một tiếng, ra tay phản kích!

Vòng thiên hà vận chuyển, chỉ cần lực lượng không vượt qua hắn quá nhiều, hoàn toàn một chụp chuẩn xác một tên, mặc cho ngươi có mọi cách biến hóa đều chỉ có thể ngoan ngoãn bị giam cầm, sau đó bị một quyền đánh bay.

Một chống ba!

Một chống hai!

Một chọi một!

Hiện tại trên sân đấu chỉ còn lại có hai người, Chu Hằng đối diện với Huyền Phượng Vũ! Lúc này, mọi người mới coi trọng Chu Hằng: Tên huyết mạch hạ vị này có điểm cường đại a, không hổ là sư đệ của Hoặc Thiên!

Không có biện pháp, tới nơi này trừ thế lực của năm Thánh nhân, còn lại toàn bộ là thần thú! Thần thú tự nhiên đều là luận về huyết mạch: ở trong mắt bọn họ, huyết mạch tinh thuần là đại biểu cho cao quý, cường đại, mà huyết mạch hạ vị ư? Là rác rưởi!

Đây cũng không phải là rác rưởi thông thường nha!

- Không nghĩ tới ngươi lại quá cường đại! Huyền Phượng Vũ đứng ở trước mặt Chu Hằng, không kém chút nào so với Long Toa Toa tiểu công chúa Long tộc. Dáng người còn mạnh hơn một mảng lớn, khiến tim người ta đập thình thịch.Chu Hằng bày ra một tư thế, cười nói: - Đây là huyết mạch hạ vị nghịch tập!

"Phốc!" Nhiều người đều là phun phì ra ngoài, tên này thật đúng là dám nói mà! Thật không sợ chọc cho nhiều người tức giận sao? Nơi này vốn là địa bàn của thần thú a, ngươi la hét huyết mạch hạ vị nghịch tập: điều này làm sao cho mọi người chịu nổi?

Thế nhưng Chu Hằng chính là sư đệ của Hoặc Thiên, mà vị Thánh nhân mạnh nhất này đang ngồi trên đài cao, còn có ai dám bất mãn?

Thạch Dương mạnh như vậy đều bị tát thẳng vào mặt văng đi, những người khác thì coi là gì chứ?

- Hãy cho ta xem một chút, ngươi có năng lực mạnh tới trình độ nào! Huyền Phượng Vũ cười lạnh một tiếng, "ầm" vô số ngọn lửa từ trong cơ thể nàng phun ra ngoài, mỹ nhân ngọn lửa, chỉ cần nhìn toàn cảnh đó khẳng định liền có cảm giác nóng rát.

Ngọn lửa này quả thật đáng sợ!

Phía trước nàng chuyên tâm đối phó với Long Tùy Phong, những người khác có thể cảm ứng được chỉ là nhiệt độ cao mà thôi, nhưng bây giờ... lực áp bách này thật mạnh!

Chu Hằng hoài nghi ngay cả thân rồng hắn rất có thể ở dưới ngọn lửa như vậy, sẽ bị thiêu đốt hóa thành tro tàn!

Chu Tước thuộc hỏa, mà Huyền Phượng Vũ trên mặt đạo hỏa hệ, quả thực đã đạt tới đỉnh phong!

Chu Hằng đột nhiên hiểu được, nói: - Ngươi đã chạm tới quy tắc của Hắc Động Cảnh!

Muốn tiến vào Hắc Động Cảnh, nhất định phải ở lĩnh ngộ pháp tắc đi ra một bước, dựa vào một bước này mới có thể đặt chân hắc động, trở thành cường giả chân chính của Minh giới!

Dưới Hắc Động đều là con kiến!

Huyền Phượng Vũ cũng sắp bước ra một bước này, hiện tại nàng chính là Chuẩn Hắc Động Cảnh!

Thực ra nàng đã có tư cách vượt qua trở thành cường giả Hắc Động Cảnh, chỉ vì để tham gia Thiên Thần Đại Hội mới mạnh mẽ áp chế không có đột phá mà thôi!

Đối thủ như vậy... không thể nghi ngờ, cường đại đến đáng sợ!

Long Tùy Phong bị bại không oan!

- Hiểu được là tốt rồi, ngươi bị bại cũng không oan! Huyền Phượng Vũ nói. Thân hình đã bắn vọt tới, ngọn lửa phần phật.

Chu Hằng không khỏi cười thầm trong lòng, hắn mới thầm nghĩ Long Tùy Phong bị bại không oan, không nghĩ tới mình cũng bị gán cho lời bình như vậy! Hắn giơ ra hai quyền, nói: - Ai thua ai thắng, còn phải đợi sau khi đánh nhau mới biết được!

- Ngươi thua, ta thắng! Huyền Phượng Vũ cường thế công kích, ngọn lửa cuồn cuộn cuốn ra, có thể nung chảy hết thảy!

Chu Hằng mở ra vòng thiên hà, ngươi là Chuẩn Hắc Động Cảnh thì sao chứ, chỉ cần không phải Hắc Động Cảnh, ta cũng có thể đánh bại ngươi!

"Ầm!" Đây là va chạm giữa ánh sáng và lửa, ngọn lửa hừng hực đốt người; còn ánh sáng thần thánh lại làm cho đầu óc người ta nổi lên ý thân cận... trừ Long Tùy Phong, hắn nhìn Chu Hằng với ánh mắt hiểm độc, lóe ra một tia sát khí rồi tắt.

"Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!" Hai người đấu chiến kịch liệt, từ mặt lực lượng mà nói, vẫn là Huyền Phượng Vũ cao hơn một bậc. Dù sao nàng cũng là linh, thể song tu, hơn nữa đều đạt tới Chuẩn Hắc Động Cảnh, so với Chu Hằng cường đại hơn không phải là một chút xíu.

Nhưng vòng thiên hà của Chu Hằng cũng không phải đồ bỏ, bất kỳ thế công nào đánh tới, trước tiên đều bị giam cầm một chút, tuy rằng không lâu nhưng cũng đủ để hắn kịp làm ra phản ứng!

Tránh nặng tìm nhẹ!

Cái này giúp Chu Hằng hoàn toàn có được tư cách đối kháng, từng chiêu va chạm lại hoàn toàn không rơi xuống hạ phong.

- Có chút hứng thú! Huyền Phượng Vũ lộ ra vẻ tươi cười hiếu chiến, đột nhiên thét dài một tiếng, thân hình hóa thành một con chim khổng lồ toàn thân đỏ tươi, lông cánh như mũi tên, trảo như sắt rèn, đuôi dài chừng ba trượng, vừa xinh đẹp lại đầy vẻ cao quý.

Bản thể Chu Tước!

Vận dụng bản thể, có nghĩa Huyền Phượng Vũ phải ra hết toàn lực ứng phó, dùng ra tuyệt chiêu mạnh nhất cũng là sau cùng.

Chờ mong a!

Chu Hằng gào to một tiếng, cũng hóa thành long hình. Đối thủ này quá cường đại, hắn vốn cũng không lưu lại chút thực lực nào.

"Vù!" Huyền Phượng Vũ vỗ cánh, trong nháy mắt vượt qua không gian xuất hiện ở trước người Chu Hằng, há mồm phun một cái, chính là phun bắn ra một ngọn lửa màu trắng, thẳng tới thiêu đốt đầu rồng của Chu Hằng!

Ngọn lửa trắng, đó là sắp đạt tới bằng thần hỏa của lão Chu Tước: sau màu trắng tức là không màu sắc, không màu sắc mới là kinh khủng nhất!

Nhưng dù sao Huyền Phượng Vũ chỉ là Chuẩn Hắc Động Cảnh, mà Chu Hằng cũng chỉ là Tuệ Tinh Đế mà thôi!

Ngọn lửa trắng đánh úp lại!

Chương 1062: Lo lắng của Hoặc Thiên

Thôn Phệ Phù Văn, khai!

Ngọn lửa trắng đánh úp lại, cắn nuốt! Cắn nuốt! Cắn nuốt!

Sắc mặt của Chu Hằng có chút khó coi, Thôn Phệ Phù Văn dù sao cũng không phải là hắc động, hơn nữa cho dù chân chính là hắc động cũng có thừa nhận cực hạn, không có khả năng vĩnh viễn luôn luôn cắn nuốt không có giới hạn!

Ngọn lửa trắng này thật đáng sợ, vừa mới tiếp xúc Chu Hằng liền cảm nhận không ngờ Thôn Phệ Phù Văn lại có dấu hiệu bị đốt tan chảy!

May mà, ngọn lửa trắng này ngay cả Huyền Phượng Vũ cũng phun ra không được mấy ngụm, chờ đến lúc Chu Hằng đạt tới cực hạn, nàng cũng đồng dạng đến cực hạn rồi!

Rõ ràng chỉ cần phun ra tiếp một ngụm là có thể đánh bại đối thủ, nhưng lại kém một hơi!

"Ầm!" Chu Hằng phát lực, long thân bắn vọt tới, va chạm mạnh mẽ làm cho Huyền Phượng Vũ bay ra ngoài.

Nữ nhân này quả thật rất mạnh, trước đó chính là Long Tùy Phong thua ở dưới ngọn lửa trắng này! Ngọn lửa trắng này đã chạm đến pháp tắc, bất kỳ thể chất tinh khiết hay lực lượng phòng ngự nào ở trước mặt nó cũng không có tác dụng, chỉ có cùng là phù văn mới có thể tạo được tác dụng ứng phó.

Long Tùy Phong không phải là không có phù văn, chẳng qua là phù văn của hắn vừa vặn bị ngọn lửa khắc chế, cuối cùng chỉ có thể nuốt hận!

May mà, Yên Diệt Phù Văn của Chu Hằng tương đương với một cái tiểu hắc động, về bản chất sẽ không bị bất kỳ thuộc tính nào khắc chế.

"Grào!" Hắn rít gào một tiếng, khí thế phát động, hung hăng tấn công về hướng đối phương.

Trước khí thế như vậy, dù là Huyền Phượng Vũ cũng không thể miễn trừ được!

"Ông!" Nữ nhân này không khỏi thân hình run lên, Chu Hằng nhân cơ hội công kích, tung ra Bá Long Quyền, tung một quyền ngay mặt đối phương.

Tuy nhiên, Huyền Phượng Vũ coi như bất phàm, không ngờ ở ngay thời điểm mấu chốt nàng mạnh mẽ khôi phục lại, quay đầu đi, né tránh vài phần, đồng thời chém ra một trảo về phía ngực Chu Hằng.

"Ầm!" Hai người đều bị đánh bay ra ngoài, trên mặt Huyền Phượng Vũ trúng một quyền; trên ngực Chu Hằng cũng ăn một trảo. Tuy nhiên xem ra vẫn là Huyền Phượng Vũ chịu thiệt thòi lớn một chút. Dù sao cũng là nàng bị trúng đòn trước.

- Phì! Huyền Phượng Vũ phun ra một búng máu, hai mắt sáng quắc: - Trong cùng cảnh giới, ngươi là người thứ nhất có thể đả thương ta!

Dưới sân đấu, da mặt Long Tùy Phong khẽ co giật một cái. Nhưng ai bảo hắn bị đánh bại mà chi, người thua là không có tư cách oán hận!

Chu Hằng lại tươi cười, nói: - Thiên tài cùng cảnh giới bị ta đả thương đếm không hết, ngươi không phải là người thứ nhất, cũng không phải người cuối cùng!

- Thật cuồng ngạo! Huyền Phượng Vũ lại giương cánh: - Chờ đến lúc ngươi bị đánh bại, ta sẽ trả lại cho ngươi những lời này!

"Vèo vèo vèo...", vô số lông cánh từ trên người nàng bắn ra, bắn nhanh tới hướng Chu Hằng. Trên mỗi một cọng lông cánh lại đều mang theo ngọn lửa trắng! Như vậy, lực sát thương của nó không cần nói cũng biết.

- Vòng thiên hà, giam cầm cho ta!

"Ông", bên trong lực lượng thần bí lưu chuyển, những lông cánh này vừa bắn tới cách một trượng trước người Chu Hằng hết thảy đều giảm bớt tốc độ!

Chu Hằng nhân cơ hội uốn thân hình tránh né. Tuy nhiên những lông cánh này thật sự số lượng quá nhiều, không thể né tránh hết được! Nhưng không sao, hắn còn có Yên Diệt Phù Văn, trong hai long trảo múa động, hết thảy đều có thể cắn nuốt!

Chiến! Chiến! Chiến!

Hai người đều là vận dụng toàn bộ thực lực, tận tình nở rộ phong thái của chính mình.

Chu Hằng cũng không cần giữ lại chút gì, Hoặc Thiên ở một bên, ai dám bởi vì hắn yêu nghiệt mà trong lòng nảy sinh ý xấu? Ngay cả có ý xấu, ít nhất tạm thời cũng chỉ có thể để ở trong lòng có phải hay không?

Thế lực ngang nhau!

Hai người này đều là thiên tài trong thiên tài: một người thắng ở cảnh giới rất cao, lực lượng cường đại hơn; còn người kia thì ở thời điểm Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh đều là song trọng siêu cấp đại viên mãn, tạo thành tinh tú lốc xoáy và vòng thiên hà là hai loại tuyệt chiêu trước nay chưa từng có, dẫn tới trận chiến đi vào thế giằng co, thủy chung không thể phân ra thắng bại.

Nhưng ở trong mắt cường giả, thực ra trận chiến này đã không có ý nghĩa.

Ở mặt ngoài là bất phân thắng bại, thực ra Huyền Phượng Vũ đã sớm thua rồi... Nếu... nếu Chu Hằng cũng là Chuẩn Hắc Động Cảnh, thậm chí, không cần Chuẩn Hắc Động Cảnh, chỉ cần là Tuệ Tinh Đế đỉnh phong đạt tới 90 tinh là đủ rồi.

Huống chi, đầu gối của Chu Hằng còn bị thương, xương bể nát đến hiện tại còn chưa có hoàn toàn lành lặn!

Mặc dù là chút thương tích nhỏ, nhưng ở trong quyết đấu giữa cao thủ, bất kỳ một chút vết thương nhỏ nào cũng có thể biến thành điểm mấu chốt ảnh hưởng tới thắng bại sau cùng! Chu Hằng có thể dưới tình huống như vậy chiến ngang tay, có nghĩa nếu hắn ở dưới trạng thái hoàn mỹ nhất, thì có thể đã chiếm giữ thế thượng phong!
Đương nhiên, chiếm được thượng phong và chiến thắng đối thủ vẫn là cách một khoảng cách không nhỏ. Nếu xem một ưu thế nhỏ nhoi này chuyển hóa thành thắng thế, không có đánh nhau kịch liệt mấy ngày thì căn bản không có khả năng thực hiện!

Ai mà rảnh rang xem hai tên Tuệ Tinh Đế đánh lâu thêm mấy ngày chứ?

Vì thế hai người đánh đến ngày hôm sau, vẫn là lão Chu Tước ra lệnh ngưng hẳn trận đấu, đồng thời chủ động nhận thua, chắp tay nhường vị trí thứ nhất cho Long tộc... Ở trong đầu lão Chu Tước xem ra, bại trước Chu Hằng cũng không có gì mất mặt, người ta chính là sư đệ của Hoặc Thiên!

Lúc trước chi thần thú nào không mà bị Hoặc Thiên gây sức ép đến mức muốn sống không được muốn chết không xong?

Hắn bán chính là mặt mũi của Hoặc Thiên, chứ không phải là Long tộc!

Kế tiếp, chính là "cao trào" chân chính của Thiên Thần Đại Hội, có số lớn bảo vật mang lên đài cung cấp cho mọi người trao đổi. Đương nhiên sẽ không lập tức tiến hành, mà phải cách sau một ngày, buổi tối còn phải tiến hành trao giải cho Long tộc xếp hạng thứ nhất.

Dự thi thì có thưởng, mỗi người đều có. Mỗi người cũng sẽ không rơi xuống mặt mũi, chỉ khác biệt ở chỗ quyền ưu tiên, đội ngũ xếp hạng thứ nhất thì được chọn trước, kế tiếp là hạng thứ hai, sau đó mới là hạng thứ ba, thứ bốn.

... cuối cùng, Bạch Hổ chiến thắng Huyền Vũ, giành được hạng thứ ba.

Chi thần thú nào tổ chức Thiên Thần Đại Hội, như vậy thì từ chi thần thú đó phụ trách cung cấp ban thưởng, dù sao cũng là luân phiên tổ chức.

Phần thưởng rất phong phú, từ đan dược tăng lên tu vi đến thánh dược tăng lên lĩnh ngộ; còn có các loại Bảo khí, các loại tài liệu; thậm chí còn có phù văn!

Nhưng không có ngoại lệ, trừ tài liệu ra, các loại khác đều chỉ là cấp bậc Tuệ Tinh Cảnh. Từ trên lý thuyết mà nói, lấy tài liệu là có lời nhất, bởi vì có khả năng chế tạo ra Bảo khí cấp Hắc Động!

Chu Hằng thứ không thiếu nhất chính là Bảo khí; phù văn cũng không quan tâm; lĩnh ngộ cảnh giới càng không cần, hắn chọn là đan dược tăng lên tu vi.

Điều này không khỏi dẫn tới rất nhiều người thầm mắng hắn ngu ngốc!

Tích lũy linh lực không phải chuyện đơn giản nhất, chỉ cần chịu tốn thời gian là có thể tăng lên, không giống như lĩnh ngộ cảnh giới, ngộ không thông chính là ngộ không thông, làm thế nào cũng không có cách nào!

Chọn cái gì đều tốt hơn so với chọn đan dược tăng lên tích lũy linh lực!

Đây chỉ có xếp hạng thứ tư mới bất đắc dĩ lấy về để an ủi, như thế nào Chu Hằng xếp hạng thứ nhất, hơn nữa còn là thứ nhất trong thứ nhất, không ngờ làm ra quyết định ngu ngốc như vậy?

- Đừng quên, người ta chính là sư đệ của Hoặc Thiên Thánh nhân, còn thiếu bảo vật gì sao?

- Không sai! Thái Hư nhất mạch làm sao có thể ít bảo vật!

- Người ta đây là đang khiêm nhượng!
- Phì, căn bản là chướng mắt thôi, cho nên cố ý lượm một kiện kém nhất, để mỉa mai đây!

Mọi người nhao nhao phỏng đoán, nhưng bọn họ sao có thể nghĩ đến: Chu Hằng vốn cũng không có làm cao như trong tưởng tượng của họ, hắn thực sự cần là tích lũy linh lực! Nhưng thân phận bất đồng, ánh mắt nhìn của người khác cũng bất đồng.

Hai người đồng dạng ăn to uống lớn trên một tiệc cưới, mọi người sẽ nói người nhà giàu nọ thường thấy cảnh đời, nên ăn uống phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết; còn người nhà nghèo kia là con quỷ chết đói đầu thai, trước nay chưa từng được ăn ngon nên như vậy.

Trong mắt của mọi người, Chu Hằng đã sớm từ huyết mạch hạ vị biến thành cao cao tại thượng, vầng sáng sư đệ của Hoặc Thiên thật sự rất chói mắt!

Hiện tại, đôi tỷ đệ này liền sóng vai đứng ở bên bờ Ma Hải.

Chu Hằng đột nhiên không nói gì, vốn trong lòng có ngàn vạn lời muốn nói ra, nhưng khi hai người thực sự gặp riêng một mình, hắn lại không biết nên nói cái gì.

- Tỷ có khỏe không? Cuối cùng, hết thảy tưởng niệm đều hóa thành một câu thăm hỏi ân cần bình thản.

- Tiến bộ của ngươi rất nhanh! Hoặc Thiên lại đáp lời ngoài đề: - Tuy nhiên, còn chưa đủ mau, ta có một loại cảm giác rất xấu, thiên địa này sẽ phát sinh chuyển biến xấu!

- ... Là đại ma đầu thần bí kia ư? Chu Hằng cả kinh, ngay cả Hoặc Thiên cũng tâm tư lo lắng như vậy, chuyện đó đúng là không ổn!

- Không chỉ thế, còn có 4 tòa Ma Hải, luôn luôn đang mở rộng, chung quy có một ngày, chúng sẽ nối thành một mảnh, đến lúc đó chính là ngày tận thế của cả thế giới! Hoặc Thiên khẽ nhíu mày, nói.

Điều lo lắng này của nàng không khỏi có hơi xa, Ma Hải từ khi thế giới sinh ra đã tồn tại, thế nhưng cho tới bây giờ cũng mới khuếch trương chừng một phần ba tinh cầu, ngoại trừ ở Long tộc phát sinh chút tình huống ngoài ý muốn.

4 tòa Ma Hải muốn nối liền thành một mạch, vậy cần thời gian bao lâu?

Đương nhiên Chu Hằng thừa nhận, Ma Hải là nơi cổ quái thiếu sót quy tắc thiên địa, nếu như nối liền thành một thì có trời mới biết sẽ phát sinh phản ứng như thế nào!

- Sau khi thành Thánh, ta có thể cảm ứng thiên hạ càng sâu sa hơn: tốc độ mở rộng của 4 Ma Hải trong tương lai không lâu sẽ tăng nhiều! Còn nữa, phong ấn của năm Thánh trước kia cũng kéo dài không được bao lâu, tương lai không lâu đại ma đầu kia cũng sẽ xuất thế! Hoặc Thiên nói một hơi hai cái tin tức xấu.

Nếu Ma Hải mở rộng đến mức nối liền thành một mạch, như vậy toàn bộ thiên hạ đều phải trở thành thế giới của Tử Linh, dù là Thánh nhân thì như thế nào, đồng dạng sẽ bị Tử Linh vô tận bao phủ! Mà đại ma đầu thần bí kia thì càng thêm đáng sợ! Năm xưa phải cần năm Thánh hy sinh chính mình mới có thể phong ấn, hiện tại năm Thánh mới cũng chưa xuất hiện đủ, hơn nữa tập thể đạo đức tuột dốc! Đừng nói Thạch Dương loại tiểu nhân kia, chính là Hoặc Thiên... Chu Hằng cũng tuyệt đối không cho là nàng có tự giác hy sinh vì thiên hạ!

Đương nhiên, cho dù Hoặc Thiên có giác ngộ như vậy, Chu Hằng cũng sẽ không đồng ý, thế gian ắt phải có biện pháp, vì cái gì nhất định phải hy sinh chính mình chứ?

- Ta nhất định sẽ là siêu cấp đại viên mãn tất cả bốn đại cảnh giới, thành Thánh loại khác! Đến lúc đó, sẽ do ta che gió che mưa cho tỷ! Chu Hằng nhìn Hoặc Thiên nói với giọng điệu kiên định, lộ ra ý tự tin vô cùng mãnh liệt.

- Vậy ngươi phải nhanh lên mới được!

Hoặc Thiên thở dài: - Ta có cảm giác, hết thảy chuyện này phát sinh lâu thì trăm năm, ngắn thì chỉ có mấy chục năm!

Thời gian nhanh như vậy ư!

- Tỷ yên tâm, hết thảy sẽ do ta gánh vác! Chu Hằng vỗ lên hai vai Hoặc Thiên, thận trọng nói.

Đây là một lời cam đoan, còn là một lời hứa hẹn!

"Ầm", lập tức Chu Hằng bị một chân đá bay ra ngoài.

- Muốn chiếm tiện nghi ta, chờ ngươi có thể đánh thắng ta rồi nói sau!

Hoặc Thiên khinh thường nói, một bên thu chân lại.

"Con bà nó! Thật không ôn nhu chút nào mà!" Chu Hằng vuốt vuốt mũi đi trở về, trong lòng thầm phát thề: đợi về sau thời điểm có thể đánh thắng, nhất định phải tận tình chà đạp mông con quỷ nhỏ này, nhất định phải đòi lại khoản nợ hôm nay

Hắn nói: - Giữa tỷ và Hồng Nguyệt rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?

Hoặc Thiên sắc mặt lạnh lùng, lộ ra sát khí lành lạnh, nhiệt độ bầu không khí chung quanh lập tức giảm xuống!

Chu Hằng nhìn thẳng vào nàng không thối lui chút nào, hôm nay hắn nhất định phải biết rõ ràng đến tột cùng giữa hai nàng đã xảy ra chuyện gì.

- Nghịch đồ kia vì thánh vị, thừa dịp lúc ta chuyển thế suy yếu, cấu kết với sư huynh của ta cùng nhau ám toán ta!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau