KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1051 - Chương 1055

Chương 1053: Mới Thánh nhân

Biểu ca?

Biểu ca Long Toa Toa?

Thanh niên này cũng không phải Long tộc, nói cách khác, mẫu thân Long Toa Toa cũng không phải Long tộc!

Chu Hằng nhìn người tự xưng biểu ca Long Toa Toa, không có ý tứ tiến lên chào hỏi, chỉ lẳng lặng quan sát.

- Là ngươi nha! Long Toa Toa đi ra từ trong sân, nhìn đối phương một cái, lộ ra biểu tình bĩu môi, hiển nhiên cũng không ưa thích đối với người thanh niên này.

- Toa Toa, chúng ta đã bao nhiêu năm không gặp? Ngươi càng trở nên xinh đẹp hơn! Thanh niên kia chậc chậc khen ngợi, trong ánh mắt không che giấu vẻ ái mộ chút nào.

- Mã Cảnh Nguyên, ngươi thật phiền! Long Toa Toa che lỗ tai.

- Hắc hắc hắc, Toa Toa, ngươi còn không biết đi, Bạch Cốt nhất mạch chúng ta đã có Thánh nhân mới xuất thế! Thanh niên được xưng là Mã Cảnh Nguyên nói.

Cái gì!

Chu Hằng cả kinh trong lòng, Bạch Cốt nhất mạch cũng có Thánh nhân xuất thế?

Thật đúng là... tin tức lớn a!

Thái Hư nhất mạch có Thánh nhân mới, Bạch Cốt nhất mạch cũng có, như vậy ba nhà còn dư lại? Dường như Thánh nhân vị cũng không rơi đi đâu, vẫn đản sanh trong Ngũ gia.

Long Toa Toa cũng lộ ra vẻ khiếp sợ, có Thánh nhân mới xuất thế, tin tức này cũng quá kinh người!

Thánh nhân không ra, bốn đại thần thú chính là mạnh nhất - trừ bỏ hai cái siêu cấp biến thái hữu hạn như Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt, bình thường Hỗn Độn Cảnh sao có thể là đối thủ của bọn lão Thanh Long, lão Bạch Hổ?

Nhưng Thánh nhân xuất thế sẽ không giống nhau, thiên hạ lại trở lại thời đại năm Thánh tối tôn!

Điều này làm cho Long tộc kiêu ngạo há có thể dễ dàng nhận?

- Bạch Cốt Thánh nhân mới xuất thế? Nhị tổ khoanh tay ra, trên mặt ôn nhuận như ngọc cũng khó che giấu vẻ mặt kinh hãi. Dù sao hai chữ Thánh nhân quá mức nặng - ... Thạch Dương?

- Đúng! Mã Cảnh Nguyên vội vàng cung kính, vẻ mặt nghiêm túc đáp.

- Ta nghĩ cũng chỉ có thế, Bạch Cốt nhất mạch chỉ có hắn là Thiên Tôn. Hắn không thành Thánh người khác có tư cách như thế nào? Nhị tổ lộ ra một chút buồn bã - Nhân loại thật tốt, có cơ hội thành Thánh, lần trước thấy hắn, hắn vẫn chỉ là Hỗn Độn Cảnh, cùng ta khó phân sàn sàn như nhau. Không nghĩ tới 1000 năm trôi qua, hắn đã thành thánh!

Thần thú, có được thần lực thiên địa ban cho, thể chất mạnh mẽ, cùng chiến nhân loại cùng cảnh giới, chín thành chín có thể nghiền ép mà thắng!

Nhưng bọn họ cũng có nhược điểm. Tuy rằng nhược điểm này không đáng giá nhắc tới, đó chính là vĩnh viễn không có cơ hội thành Thánh - yêu cầu thành Thánh thấp nhất chính là Hỗn Độn Cảnh, nhưng trên đời nào có nhiều Hỗn Độn Cảnh như vậy?

Nhưng đối với thần thú thực lực cường đại mà nói, tỷ như nhị tổ, hắn khó tránh khỏi phiền muộn , bởi vì hắn có tư cách thành Thánh, lại không có cơ hội thành Thánh!

Chu Hằng lại vừa động trong lòng.

Thiên Thần Đại Hội cách mỗi ngàn năm sẽ tiến hành một lần. Cho dù Long tộc tự cao tự đại, tin tức bế tắc, cũng có thể biết tin tức vào lúc này. Nói cách khác, năm thánh vị ngàn năm trước cũng không có 1 cái!

Nhưng bây giờ thì sao, Chu Hằng biết xuất hiện hai tôn!

Hoặc Thiên cùng cái gì Thạch Dương!

Còn mang phản ứng dây chuyền ?

Nếu kế tiếp còn có tam tôn Thánh nhân mới khác xuất thế, Chu Hằng cũng sẽ không kỳ quái, nói không chừng năm Thánh cùng xuất hiện ! Phía trước không có, là bởi vì Hoặc Thiên ở Phàm giới, thẳng đến nàng tiến vào Minh giới, năm Thánh vị có lẽ tồn tại cái cảm ứng gì, vì thế nhao nhao kế thừa. Mới xuất thế năm Thánh.

Mã Cảnh Nguyên rất đắc ý, ai bảo Bạch Cốt nhất mạch có Thánh nhân xuất thế!

Thánh nhân a, đó chính là tồn tại vô địch quét ngang chín tầng trời mười tầng đất, toàn bộ Minh giới cũng chỉ có 5 tôn! Không giống Hỗn Độn Cảnh. Trên lý thuyết chỉ cần cơ sở đủ, bất kỳ thiên tài đều có khả năng đặt chân.

Đám người Long Hải Duy cũng đi ra từ trong nhà, nhao nhao vây đi lên hỏi thăm tin tức, chỉ có Long Ám Dạ rát tàn khốc đứng ở một bên không nói gì, mà Long Tùy Phong thì lộ ra nụ cười tà ác, ôm ngực đứng ở đối diện Chu Hằng, tựa hồ hứng thú đối với Chu Hằng hơn.

- Nếu Bạch Cốt nhất mạch có Thánh nhân mới xuất thế, như vậy thế lực bốn đại Thánh nhân khác, có Thánh nhân mới xuất thế hay không? Nói hồi lâu sau, rốt cục nhắc tới một ... vấn đề mấu chốt khác.
- Có! Mã Cảnh Nguyên rất hưởng thụ loại cảm giác này, để hắn cảm giác mình cao cao tại thượng, hắn cũng không tiếp tục nói hết, mà là nhìn mọi người một vòng, thẳng đến Long Toa Toa lộ ra biểu tình bất mãn, bắt đầu nhe răng, hắn mới nói: - Theo ta biết, hiện tại đã có bốn vị Thánh nhân xuất thế!

- Bốn vị!

Trên đời này tổng cộng chỉ có năm vị Thánh nhân, hiện tại có bốn vị Thánh nhân mới xuất thế, nhất định thiên hạ lại trở về thời đại Thánh nhân.

- Ba vị khác là?

- Ám Huyết nhất mạch, Thánh Nhân mới Huyết Sát!

- Kim Dương nhất mạch, Thánh Nhân mới Đế Khuyết!

- Thái Hư nhất mạch, Thánh Nhân mới Hoặc Thiên!

Phốc!

- Hoặc Thiên!

- Hoặc Thiên Yêu Cơ!

Mọi người Long tộc đều co giật da mặt, Hoặc Thiên đối với bất kỳ thần thú mà nói đều là một cái tên kiêng kị, nhớ ngày đó nàng mang cho bốn đại thần thú thảm thống cỡ nào? Thật vất vả đợi cho nàng tiến vào Hỗn Độn Cảnh, không có hứng thú tìm bốn đại thần thú gây phiền toái, Hồng Nguyệt xuất hiện!

Thầy trò này tuyệt đối là ác mộng bốn đại thần thú!

Nhưng Hoặc Thiên không ngờ thành Thánh !

Không thành Thánh đều kinh khủng như vậy, sau khi thành Thánh... nghĩ cũng khiến cho rồng rùng mình a!

Đúng vậy, Hồng Nguyệt đã xuất hiện lại , Hoặc Thiên còn có thể xa sao?

Thái Hư nhất mạch có hai vị Thiên Tôn, không phải Hoặc Thiên chính là Hồng Nguyệt, chung quy có một có thể thành Thánh! Cũng mặc kệ người nào thành Thánh, đối với bốn đại thần thú mà nói đều là tin tức xấu không cách nào hình dung!

Cho dù lão Thanh Long nghe được đều căng thẳng cây hoa cúc đi?

- Nhưng sao còn thiếu một vị Thánh nhân? Mọi người đều kỳ quái, 5 đại Thánh nhân vị đã trống không trăm vạn năm, hiện tại lập tức có 4 tôn Thánh nhân mới xuất hiện, Thánh nhân vị hẳn hô ứng lẫn nhau, như vậy cũng nên năm Thánh đều xuất hiện, mà không phải chỉ có 4 tôn a!

- Không biết! Mã Cảnh Nguyên lắc lắc đầu - Hằng Hà nhất mạch không biết sao lại thế này, rõ ràng có Hỗn Độn Cảnh Thiên Tôn, nhưng không thành Thánh!
Chẳng lẽ sẽ phá lệ 1 lần, Hằng Hà Thánh Nhân không phải sinh ra từ trong Hằng Hà nhất mạch, mà là phải tìm ngoại nhân, thậm chí khả năng để thần thú thành Thánh? Nếu không, Hằng Hà nhất mạch rõ ràng có Thiên Tôn, làm sao không thành Thánh?

Mọi người đều nóng lòng muốn thử, điều kiện thành Thánh cơ bản là Hỗn Độn Cảnh - không phải là Hỗn Độn Cảnh thôi sao, hướng!

Long tộc kiêu ngạo, kiêu ngạo đến nông nỗi qua sông đoạn cầu, khi Mã Cảnh Nguyên nói xong, hắn tự nhiên cũng sẽ không có giá trị lợi dụng, mọi người cũng lười để ý tới hắn, để hắn không khỏi bối rối.

Hắn hiện tại là đệ tử Thánh nhân nhất mạch a, không phải từng ra Thánh nhân, mà là có Thánh nhân đương nhiệm trấn giữ a! Vì cái gì hắn đột nhiên bị vứt vào lãnh cung, điểm này không hợp lý a!

Thấy mọi người tán đi, Chu Hằng lại đi tới, nói: - Thánh nhân nhà ngươi đến đây?

- Đương nhiên! Mã Cảnh Nguyên kiêu ngạo mà nói, Bạch Cốt nhất mạch vừa mới sinh ra Thánh nhân mới, tại sao có thể không mượn cơ hội này nổi bật một phen?

- Vậy Thái Hư Thánh Nhân đâu? Chu Hằng không dấu vết nói.

Mã Cảnh Nguyên lập tức dùng con mắt đồng tình nhìn mắt Chu Hằng, hắn nghĩ Hoặc Thiên mang cho Long tộc trí nhớ thảm thống quá mức khắc sâu, để Chu Hằng lo lắng không thôi. Chỉ là hắn lại kỳ quái, Hoặc Thiên với Hồng Nguyệt chà đạp Long tộc đó là chuyện ức vạn năm trước, thấy thế nào Chu Hằng đều không giống như là người từ cái niên đại kia a!

Cường giả cấp Hắc Động tuy rằng có thể không ngừng chuyển thế, nhưng chuyển thế một lần liền sẽ suy yếu, ức vạn năm đủ để cho đại bộ phận cường giả Hắc Động Cảnh bụi về bụi đất về đất .

- Không biết!

Hắn lắc lắc đầu, trên thực tế, nếu Hoặc Thiên còn chưa tới, hắn há có tư cách biết vị Thánh nhân mới này có nguyện ý lại đây hay không?

Không biết a!

Chu Hằng thở dài trong lòng, Hoặc Thiên đến tột cùng tới hay không? Nếu nàng đến đây, tất nhiên sẽ nhìn thấy hắn ở trong tranh tài, như vậy là toàn trường như thế nào? Sau khi khôi phục trí nhớ, Hoặc Thiên vẫn là cái Hoặc Thiên kia sao?

Hắn suy nghĩ hồi lâu, cũng không có tâm tình để ý tới Mã Cảnh Nguyên, tự nhiên rời đi.

Đáng ghét a!

Mã Cảnh Nguyên tức giận thiếu chút nữa hộc máu, như thế nào Long tộc đều có bộ dáng này!

- Biểu muội! Biểu muội! Hắn đuổi theo vào, lai lịch Long Toa Toa không tầm thường, nếu hắn có thể cưới được nàng, có thể bớt phấn đấu mấy đời! Hơn nữa, Long Toa Toa xinh đẹp như vậy, chỉ cần điểm ấy cũng đáng theo đuổi a!

- Thật phiền phức! Thanh âm của Long Toa Toa vang lên, một lát sau, nghe tiếng bước chân truyền đến, thiếu nữ này xông vào phòng Chu Hằng - Chu Hằng, đánh bay tên này cho ta!

Ở sau lưng nàng, Mã Cảnh Nguyên cũng đi theo vào.

Chu Hằng phất tay áo: - Việc tư các ngươi ta cũng không muốn chỗ vào, đi bên ngoài, ảnh hưởng ta nghỉ ngơi!

Mã Cảnh Nguyên không khỏi đắc ý, hắn nghĩ Chu Hằng kiêng kỵ uy thế Thánh nhân nhất mạch hắn, nói: - Tiểu tử ngươi thức thời!

Chu Hằng bắn ra ngón trỏ phải, trong nháy mắt ánh mắt trở nên lạnh như băng, tiểu tử này thật tự mình cảm giác tốt! Hừ , lười so đo, hắn yên tĩnh trở lại, lười biếng ngồi không nghĩ.

- Uy uy uy, ngươi là một trong vị hôn phu của ta, đánh ngã cái tên không thức thời này là chức trách của ngươi!

Long Toa Toa lại không muốn buông tha hắn, xông lại lắc lắc vai hắn.

- Cái gì, vị hôn phu? Mã Cảnh Nguyên lập tức lưu chuyển sát khí.

- Không tồi, hắn là vị hôn phu của ta, như thế nào , ngươi không phục? Long Toa Toa cười hì hì.

- Biểu muội, ta mới là lựa chọn tốt nhất, ta không phục! Tiểu tử này có gì tốt, ta so với hắn mạnh gấp trăm lần, không, 1000 lần! Mã Cảnh Nguyên giống như Khổng Tước, liều mạng khoe mẽ ở trước mặt Long Toa Toa.

- Vậy ngươi đánh thắng hắn trước, chứng minh ngươi có tư cách theo đuổi ta!

Long Toa Toa không chút khách khí đẩy mầm tai hoạ về hướng Chu Hằng.

- Chu Hằng đúng không, đi ra, ta khiêu chiến ngươi! Mã Cảnh Nguyên cũng không chút do dự nhảy vào hố Long Toa Toa đào.

Chương 1054: Truyền thống kiêu ngạo bá đạo

Chu Hằng thở dài!

Hồng nhan mầm tai hoạ, có đôi khi cũng không phải hồng nhan sai, có đôi khi lại là hồng nhan cố ý tai nạn gây rắc rối thiên hạ, nhưng mặc kệ nói như thế nào, bên cạnh cái hồng nhan này tất nhiên có một hoặc nhiều nam nhân không tự trọng, lúc này mới làm mầm tai hoạ thành hoạ!

Thực ra Chu Hằng cũng không thèm để ý hồng nhan mầm tai hoạ như thế nào, chỉ cần chớ dẫn tai hoạ trên người của hắn là được rồi, nhưng hắn sao gặp phải nhiều tiểu nhân như vậy?

Xem bộ dáng Mã Cảnh Nguyên khí thế hung hăng, chỉ sợ chính mình không đáp ứng, tên này cũng sẽ chủ động ra tay, phá hủy cái nhà này!

Vậy lãnh giáo truyền nhân Bạch Cốt nhất mạch lợi hại một chút!

- Đi ra ngoài đánh!

- Đi nơi nào đều được! Mã Cảnh Nguyên thì thập phần ngạo khí nói.

Hắn xoay người rời đi, Chu Hằng thì trừng mắt nhìn Long Toa Toa một cái mới đi ra khỏi cửa, mà Long Toa Toa thì le lưỡi, nói: - Đánh bẹp tên hỗn đản cho ta!

Thanh âm của nàng cũng không thấp, Mã Cảnh Nguyên tự nhiên nghe được rõ ràng, tên này không khỏi quay đầu dùng ánh mắt hung ác nhìn chằm chằm Chu Hằng, sau khi hừ một tiếng, lúc này mới lại khởi bước mà đi.

Đê tiện! Quả nhiên là đê tiện a!

Chu Hằng lắc đầu trong lòng, ngươi hèn như vậy sư môn ngươi biết không?

Chu Tước nhất tộc rất chu đáo, trong mỗi một tòa nhà đều có một luận võ tràng, có cấm chế bảo hộ cấp Hắc Động, chỉ cần không phải Chân Quân 5 động trở lên, như vậy đại chiến ở bên trong tuyệt không lưu chuyển ra từng tia lực lượng dư ba.

Biết được Chu Hằng muốn luận bàn cùng Mã Cảnh Nguyên, bọn người Long Hải Duy, Long Ám Dạ đã chạy tới xem náo nhiệt, Chu Hằng quét mắt, chỉ có nhị tổ cùng Long Tùy Phong không xuất hiện.

Nhị tổ chính là Hỗn Độn Cảnh, hắn tự nhiên sẽ không để vào mắt chiến đấu cấp Tuệ Tinh, về phần Long Tùy Phong... cái người này Chu Hằng nhìn không thấu!

Hai người tiến vào luận võ tràng.

- Chu Hằng, cố lên! Cố lên! Vì bổn cô nương, ngươi nhất định phải đánh bẹp tên hỗn đản này, để hắn về sau không bao giờ ... giằng co bổn cô nương! Long Toa Toa châm dầu vào lửa nói.

Quả nhiên, sắc mặt Mã Cảnh Nguyên lập tức tái xanh. Nhìn Chu Hằng nói: - Tiểu tử, biểu muội là của ta, ngươi đang tự tìm đường chết!

Chu Hằng nghe nói, từ trăm vạn năm trước 5 đại Thánh nhân đồng loạt ngã xuống, 5 chi thế lực mạnh nhất điệu thấp rất nhiều, hoàn toàn bị 4 thần thú đè nổi bật. Nhưng bây giờ Bạch Cốt nhất mạch có Thánh nhân mới. Người này lưng cũng cứng rắn, lại dám chạy đến trong trận doanh Long tộc diễu võ dương oai!

Đến lúc này khẳng định là nhân phẩm của Mã Cảnh Nguyên có vấn đề, thứ hai chính là lực uy hiếp Thánh nhân quả thật cường đại, để Bạch Cốt nhất mạch lập tức trở nên cường thế.

Chu Hằng tươi cười, ở trong mắt Mã Cảnh Nguyên, đây là Long tộc cạnh tranh với hắn. Nhưng ở trong mắt Chu Hằng, đây càng là một trận quyết đấu Thái Hư nhất mạch với Bạch Cốt nhất mạch!

Đánh ngã hắn!

- Lên đi! Chu Hằng ngoắc ngón tay - Ta sẽ đánh ngươi ngay cả mẹ ngươi cũng không nhận ra!

- Khoác lác! Mã Cảnh Nguyên nổi giận gầm lên một tiếng, thân hình bắn ra, công kích hướng về Chu Hằng.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Hai người trao đổi mấy chiêu rất nhanh, cực kỳ khắc chế.

Đây cũng không phải bọn họ khách sáo. Mà là đối mặt với một cái đối thủ hoàn toàn xa lạ, tự nhiên trước thử thăm dò thực lực của đối phương rõ ràng. Dù sao một ra Thánh nhân nhất mạch, một ra Long tộc, đều không thể coi thường !

Ai sơ suất có thể lập tức đại bại, nói lớn một chút, chính là mặt mũi của Bạch Cốt nhất mạch với Long tộc!

Mấy chiêu sau, Mã Cảnh Nguyên đại định trong lòng, hắn đã có đại khái hiểu biết đối với lực lượng Chu Hằng, tuy rằng linh lực, thể chất song song bước vào Tuệ Tinh Cảnh, đều chỉ có năm mươi mấy tinh, kém nhiều so với hắn 92 tinh!

Hắn cũng không biết chi tiết Chu Hằng, thấy Chu Hằng không hề ra đặc thù Long tộc, còn tưởng rằng huyết mạch Chu Hằng hoàn toàn phản tổ, thật ra là trạng thái long hình, cho nên thời điểm ở hình người không hề có đặc thù Long tộc!

Tên gia hỏa thể chất mãnh liệt như vậy. Chỉ là lực lượng cấp Tuệ Tinh căn bản không khả năng thương tổn được, phải dùng đến phù văn!

- Cốt Thứ Chi Phù! Mã Cảnh Nguyên lập tức vận chuyển phù văn đi ra, hai cái tay lập tức nhô ra từng tầng gai xương màu trắng, có hàn quang đáng sợ chớp động, để người ta vừa thấy dưới liền muốn tránh ra.

- Ha ha ha ha, xem ta xuyên thủng thân thể Long tộc hư nhược! Hắn cười lớn.Những lời này vừa ra, bọn Long Hải Duy không lên sân khấu đều lộ ra vẻ không vui.

Long tộc kiêu ngạo, cho dù ngay cả người mình đều bởi vì huyết mạch thấp mà khinh thường, vậy dĩ nhiên càng không chấp nhận được ngoại nhân bôi nhọ! Mã Cảnh Nguyên không ngờ dám xem thường thể chất Long tộc bọn họ, thật sự đáng ghét!

- Chu Hằng, xử lý hắn!

Mọi người nhao nhao hô to lên - huyết mạch hạ vị cũng là Long tộc a, ít nhất là người một nhà!

- Đánh nhau phải xem thực lực, hét to có ích lợi gì? Mã Cảnh Nguyên tiếp tục tiến hành quấy phá, để Chu Hằng có chút không rõ, nếu hắn muốn theo đuổi Long Toa Toa, tại sao phải nói như vậy?

Oanh! Oanh! Oanh!

Sau khi phù văn vận chuyển, chiến lực Mã Cảnh Nguyên lập tức tăng lên vài cái bậc thềm, nhất là phù văn có thể không nhìn thể chất phòng ngự, để lực công kích Mã Cảnh Nguyên tăng vọt, ngay cả Chu Hằng cũng không dám để song chưởng của hắn đụng tới.

Thánh nhân không giống với thần thú.

Thần thú dựa vào kế thừa huyết mạch, mặc dù ở trong quá trình truyền thừa bởi vì huyết mạch loãng, thực lực mỗi một cái hậu đại cũng không giống nhau, nhưng thể chất ở đàng kia, tiến vào Tuệ Tinh Cảnh tự nhiên mà thức tỉnh một cái phù văn huyết mạch.

Bởi vậy, thần thú cấp Tuệ Tinh nắm giữ phù văn cũng đủ loại, niên đại truyền thừa càng lâu, phù văn sai biệt lại càng lớn, tỷ như Long tộc, gần như không tìm ra người thức tỉnh phù văn giống nhau.

Nhưng Thánh nhân kế thừa không giống.

Đây là công pháp kế thừa, cũng không phải huyết mạch, dựa vào cũng không phải thể chất.

Cái này càng cần ngộ tính người thừa kế, có thể lĩnh ngộ phù văn cao cấp, chiến lực tự nhiên khủng bố, cũng không thể nói, trong thể chất của bọn họ cũng sẽ không thức tỉnh cái phù văn huyết mạch gì!

Mã Cảnh Nguyên may mắn, hắn nắm giữ một quả phù văn Bạch Cốt nhất mạch, Cốt Thứ Chi Phù!

Đây là phù văn mạnh nhất Bạch Cốt nhất mạch ở cấp Tuệ Tinh, đương nhiên đi lên nữa còn có cấp Hắc Động, tổng cộng có 9 mai, phân biệt đối ứng chín loại đại đạo thiên địa, sau đó cửu cửu quy nhất, Hỗn Độn Cảnh nghiên cứu Bạch Cốt Phù Văn!

Cốt Thứ Chi Phù có được hiệu quả phá duệ, còn có cực độ tử khí, đâm trúng một chút tử khí sẽ vào cơ thể tạo thành phá hư đáng sợ. Từ điểm đó mà nói, Bạch Cốt nhất mạch có thể giao tình với Tử Linh, tính là nửa người mình.

- Ha ha ha ha, tiểu tử, ngươi không phải rất cuồng sao, xuất ra bản lĩnh của ngươi a, nếu không ta chém ngươi thành 8 khối ! Mã Cảnh Nguyên chiếm hết thượng phong, càng ngày càng có vẻ kiêu ngạo.

Hắn kéo ra từng đạo cốt ti màu trắng, dần dần tràn ngập toàn bộ luận võ tràng, đây cũng là pháp tắc thiên địa lực, đụng tới một chút có thể sinh sôi đoạn người, bởi vậy chém 8 khối cũng không phải khoa trương.

- Ngươi chỉ có chút thủ đoạn này sao? Chu Hằng thất vọng, hắn đã xem đủ, thật sự không có ưu điểm gì nhiều, ngay cả để hắn toàn lực ứng phó cũng không có tư cách!Cũng khó trách, Bạch Cốt nhất mạch đã có trăm vạn năm không có Thánh nhân tọa trấn , cực thịnh mà suy cũng có thể lý giải. Giống Thái Hư nhất mạch thì càng thảm, theo Hoặc Thiên cùng Hồng Nguyệt song song ngã xuống, lại chỉ có thể dựa vào Chân Quân 8 động chống đỡ.

- Ngươi chỉ thể hiện ngoài miệng sao? Mã Cảnh Nguyên cả giận nói.

Chu Hằng cười ha ha một tiếng, tay phải rung lên, trong nháy mắt long hóa, Yên Diệt Phù Văn ra!

Cắn nuốt! Cắn nuốt! Cắn nuốt!

Long trảo huy qua, cốt ti nhao nhao gãy, biến mất!

Cốt Thứ Chi Phù quả thật rất lợi hại, nhưng rất lợi hại cũng chỉ là cấp bậc Tuệ Tinh Cảnh! Hơn nữa, võ giả Tuệ Tinh Cảnh mới vừa có thể tiếp xúc được pháp tắc thiên địa, lại có thể lĩnh ngộ bao nhiêu?

Với ngộ tính Chu Hằng cũng chỉ phân tích Đại Ngũ Hành Phù Văn ra bốn thành, Mã Cảnh Nguyên có thể hiểu được vài phần?

Dù Cốt Thứ Chi Phù có thể cùng so sánh với Yên Diệt Phù Văn, nhưng trình độ song phương nắm giữ hoàn toàn không ở một tầng thứ, ai ưu ai kém còn không rõ ràng sao?

Sắc mặt của Mã Cảnh Nguyên lập tức trở nên khó coi, hắn bày ra cốt ti trận cứ như vậy bị phá hư !

Bố trí phù văn cực kỳ hao tổn linh lực a, hắn để luận võ tràng hiện đầy phù văn, mục đích chính là để Chu Hằng không còn đường sống tránh né, chỉ có thể mặc cho hắn chà đạp, vì đạt tới mục đích này, cũng dùng đi gần một nửa linh lực hắn!

Nhưng Chu Hằng chỉ tùy ý huy một chút long trảo phá hủy toàn bộ cốt ti hắn bày ra, này này này này, thực lực của hai bên chênh lệch lớn như vậy sao?

Thình thịch!

Ngay tại thời điểm hắn còn sững sờ, Chu Hằng đã oanh đến một quyền, ở giữa mặt của hắn, Mã Cảnh Nguyên lập tức oa hét thảm một tiếng, lui ra phía sau 7 bước, máu mũi chảy dài.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Chu Hằng cũng không chuyển biến tốt rồi thu, tên này nếu muốn chém mình thành 8 khối, như vậy hắn cũng không thể khách sáo a!

Mã Cảnh Nguyên nổ tròng mắt! Nửa bên mặt hoàn toàn hõm vào! Miệng đầy răng nanh sớm bị đánh rớt sạch!

- Hô, mệt mỏi quá! Chu Hằng ngừng lại, nhu nhu hai tay, một bộ dáng mệt chết.

Thình thịch!

Mã Cảnh Nguyên thân thể ầm ầm ngã xuống, gương mặt thật sự dường như cùng quỷ, càng thêm ăn khớp với khí chất Bạch Cốt nhất mạch.

- Chu huynh, ra tay có điểm mạnh đi? Đợi Chu Hằng đi ra luận võ tràng, Long Hải Duy cười nói.

- Lại nói tiếp tên này coi như là quan hệ thông gia với Long tộc, nhưng thế nào bộ dáng ôm hận đối với Long tộc? Chu Hằng thuận miệng hỏi.

- Hắc, cái này phải nói tiếp từ trăm vạn năm trước! Long Hải Duy dừng một chút mới nói - Đời Bạch Cốt Thánh nhân thứ nhất, Bạch Cốt nhất mạch rất bá đạo, đắc tội rất nhiều thần thú!

Từ Long tộc miệng nói ra hai chữ bá đạo, như thế nào nghe đều cảm thấy không được tự nhiên a!

- Long tộc chúng ta chỉ kiêu ngạo, không quan hệ cùng bá đạo! Long Hải Duy phất tay áo.

Chu Hằng cười ha ha một tiếng, nói: - Hải Duy huynh mời tiếp tục!

Chính vì vậy, cho nên khi Bạch Cốt Thánh nhân ngã xuống, Bạch Cốt nhất mạch bị rất nhiều thế lực thần thú khiêu khích, nếu không cảm động nhớ nhung Bạch Cốt Thánh nhân hy sinh vì thương sinh linh thiên hạ, Bạch Cốt nhất mạch sớm đã bị san bằng !

Chu Hằng ngẩn ra, nói: - Bạch Cốt nhất mạch không phải vẫn là Hỗn Độn Cảnh Thiên Tôn tọa trấn sao?

- Ha ha, trong thần thú khác chẳng lẽ không có Thiên Tôn? Hơn nữa, chỉ cần hai ba cái Thiên Tôn cộng thêm một đống lớn Chân Quân, chẳng lẽ còn đập không chết một Thiên Tôn? Long Hải Duy cười to.

- Sau đó thì sao?

Chương 1055: Chí cường giả tới đông đủ

- Bạch Cốt nhất mạch ngày càng sa sút, bọn họ đành phải tìm Long tộc chúng ta quan hệ thông gia, gả Thánh nữ Bạch Cốt nhất mạch cho một vị đại năng Long tộc chúng ta! Để Long tộc chúng ta ra mặt, điều đình ân oán bọn họ cùng chư thần thú!

- Bởi vì kính sợ lão tổ tông, chư thần thú cũng tiếp nhận điều đình như vậy, dù sao bọn họ cũng chỉ muốn cho Bạch Cốt nhất mạch một bài học, xem ở phân thượng đời Bạch Cốt Thánh nhân thứ nhất cũng sẽ không tiêu diệt Bạch Cốt nhất mạch!

- Mà Bạch Cốt nhất mạch từ đó về sau cũng biến thành cực kỳ điệu thấp, không truyền ra thanh âm bá đạo nữa!

Nghe Long Hải Duy nói liên tục, trong lòng Chu Hằng đại khái hiểu biết.

Lúc trước Bạch Cốt nhất mạch vô cùng bá đạo, bởi vì bọn họ có đương thời Thánh nhân mạnh nhất tọa trấn, nhưng tình thế lại nhanh quay ngược trở lại, Thánh nhân ngã xuống, Bạch Cốt nhất mạch bởi vì chỉ có một vị cường giả Hỗn Độn Cảnh tọa trấn, lập tức có vẻ trứng chọi đá.

Có thể tưởng tượng, vị Thiên Tôn Bạch Cốt nhất mạch, cũng chính là Thạch Dương, hắn ở Hỗn Độn Cảnh khẳng định không bằng Hoặc Thiên cùng Hồng Nguyệt, bởi vì hai vị này có thể tùy ý chà đạp lão Thanh Long, lão Chu Tước!

Không phải Thánh nhân, lại gần như có thể sánh vai cùng Thánh nhân!

Thạch Dương, khả năng đi ra 500 bước, thậm chí 100 bước!

Thạch Dương đỡ không nổi áp lực lớn như vậy, đành phải tìm Thanh Long nhất mạch tìm xin giúp đỡ, cũng vì biểu đạt thành ý còn tiễn Thánh nữ ra hòa thân, kết quả Thanh Long nhất mạch đáp ứng, đổi lấy Bạch Cốt nhất mạch an bình.

Nhưng Bạch Cốt nhất mạch hiển nhiên cho rằng cử chỉ hòa thân là một cái chuyện thật mất mặt, ngay cả Thanh Long bộ tộc đều hận luôn, chỉ là trước kia thế yếu không dám biểu hiện ra ngoài, hiện tại theo Thánh nhân mới xuất thế, bọn họ lại vênh váo đi lên!

Cái thế lực này, cái tông môn này sao cứ đê tiện như vậy?

Thời điểm mạnh khi dễ người khác. Thời điểm yếu bị người khi dễ liền kêu cha gọi mẹ, không tiếc tiễn gả Thánh nữ ra đi đổi lấy trợ giúp, hiện tại lại mạnh, lập tức thói cũ kiêu ngạo bá đạo, ngay cả ân nhân trước kia cũng thành thù nhân.

Bạc tình bạc nghĩa. Lang tâm cẩu phế!

Lúc trước Thạch Dương có thể làm ra chuyện hòa thân, hiện tại chính mình thành Thánh , tiểu nhân như vậy sẽ trả thù như thế nào?

Chu Hằng gãi đầu một cái, lão trời già thật không có mắt a, như thế nào cho người như vậy thành Thánh ?

Tính cách như thế tất nhiên trừng mắt tất báo, như vậy nếu Thạch Dương tìm phiền toái cho mình. Giải quyết như thế nào?

Nếu có thể dẫn đối phương tới trong Ma Hải, như vậy với ánh sáng thiên hà thần kỳ, Chu Hằng có thể ngồi xem cái Thánh nhân mới này bị vô số Tử Linh ẩu đả, hoặc là chật vật mà chạy, hoặc là bị đập chết!

Đáng tiếc, Thánh nhân tuyệt không thể nào sẽ như thế. Sẽ bị hắn dẫn tới ở chỗ sâu trong Ma Hải. Thứ hai với thực lực hắn mới cấp Tuệ Tinh, dựa vào cái gì có thể chống đỡ, trốn tránh công kích đến từ Thánh nhân, một đường trốn thẳng ở chỗ sâu trong Ma Hải?

Thôi, không thèm nghĩ nữa, Thánh nhân cũng không đến mức mất mặt ra tay đối với một cái Tuệ Tinh Cảnh đi? Lần này Thiên Thần Đại Hội tụ tập 5 đại Thánh nhân, bốn đại thần thú, cộng thêm rất nhiều cường thế, Thạch Dương chân muốn làm như vậy. Bạch Cốt nhất mạch còn có mặt mũi gặp người sao?

Mã Cảnh Nguyên bị đưa trở về, Bạch Cốt nhất mạch lại nhịn xuống khẩu khí này, không ngờ một câu cũng không có!

Không bình thường a!

Như thế nào đi nữa, người mình bị đánh, mặc kệ là đúng hay sai, dù sao cũng phải đến giao thiệp một chút, hỏi rõ đến tột cùng thế nào, Bạch Cốt nhất mạch ẩn nhẫn như thế thật làm cho người ta bất an.

Thời gian ngày lại ngày trôi qua, càng ngày càng nhiều khách quý đã đến, nhưng Thái Hư nhất mạch luôn luôn không ai trình diện. Để Chu Hằng thất vọng nhẹ nhàng thở ra.

Long Toa Toa càng thêm cuốn lấy Chu Hằng, nàng cảm thấy hứng thú nhất đối với Yên Diệt Phù Văn, vẫn muốn biết Chu Hằng thức tỉnh phù văn huyết mạch như vậy thế nào.

Đương nhiên còn có vòng thiên hà, hiện tại nàng đã biết đây là thiên hà nối liền hình thành. Nhưng tại sao có thể có thiên hà như vậy bày ra, hơn nữa, nơi này tổng cộng có bao nhiêu đạo thiên hà... Hoàn toàn không đếm được a!

- Uy uy uy, ngươi tổng cộng có bao nhiêu thiên hà? Long Toa Toa tò mò hỏi.

- Cha ngươi là ai a? Chu Hằng tự nhiên không có khả năng trả lời.

- Thiên hà của ngươi làm sao hình thành vòng tròn ?

- Cha ngươi là đời ba Long tộc hay là đời tư Long tộc?

- Nói chuyện với ngươi mệt mỏi quá a!
- Ta cũng cảm thấy!

Hai người đều lằng nhằng, ai cũng không muốn nói bí mật của mình cho đối phương biết. Chu Hằng hiếu kỳ, hắn quả thật thật tò mò, vị đại năng Long tộc thu Thánh nữ Bạch Cốt nhất mạch, lại còn sinh ra 1 con, dường như có dấu hiệu huyết mạch phản Thanh Long, thật sự kiếm lời lớn!

Đối với thần thú mà nói, sẽ không có gì trân quý so với huyết mạch càng thêm thuần khiết, nếu huyết mạch Long Toa Toa có thể phản Thanh Long, đối với Long tộc mà nói sẽ là tin tức tốt nhất mấy ức vạn năm!

Hỗn Độn Cảnh thứ ba!

Chu Hằng hiện tại đã biết, 4 thần thú đều có được hai cái cường giả Hỗn Độn Cảnh, đều sau khi trừ lão tổ tông, ở hậu nhân đời thứ tư, đời thứ năm, thứ sáu xuất hiện một cái trường hợp đặc biệt huyết mạch phản tổ!

Nhưng bốn đại thần thú cũng không xuất hiện hậu nhân thứ ba huyết mạch phản tổ, nếu một chi xuất hiện một cái, tất nhiên trở thành đứng đầu bốn đại thần thú!

Chân chính thứ nhất, cũng không phải thổi phồng lên thứ nhất!

Ở ngày thứ bảy tới Hỏa Diễm Tinh, Thiên Thần Đại Hội chính thức bắt đầu.

Đám thế hệ nhỏ Chu Hằng đã sớm chờ ở đây, chỉ có ít nhất Chân Quân cấp bậc 5 động mới có cơ hội đăng tràng ở trước mắt bao người. Bởi vì đây là thịnh hội thuộc thần thú, trừ bỏ 5 đại Thánh nhân ra, được mời mà đến cũng đều là thần thú.

Trên thực tế, trừ bỏ 5 đại Thánh nhân ra, cũng không có thế lực nhân loại có thể sánh vai với thần thú!

Đủ loại thần thú từng cái đăng tràng.

Chân Quân 5 động chỉ là một bộ phận rất ít, cấp bậc 6 động bắt đầu mới nhiều hơn, nhiều nhất chính là 7 động cùng 8 động, cực hạn 9 động cũng rất ít, giống cái gì Bạch Trạch, Doanh Ngư, Cửu Anh, Quỳ Ngưu, Cùng Kỳ, tất cả kỳ quái, thần thú thiên hình vạn trạng hoá trang lên sân khấu.

Sau Hắc Động Cảnh, là cấp Hỗn Độn!

Thật sự rất ít , cũng có không đến bảy vị!

Bọn họ đều biến thành hình người, trạng thái hoàn toàn hình người, căn bản nhìn không ra từng tia tia bộ dáng thần thú. Nhưng ai cũng biết, hình người chỉ là nhìn qua mà thôi, thực chất thể chất của bọn họ lại vô cùng khủng bố!

Chu Tất, Bí Hý, Thao Thiết, Họa Đấu, Anh Chiêu, Hỏa Thử, Ba Xà!

Chu Hằng nói trong lòng nếu có thể ăn mấy đầu thần thú Hỗn Độn Cảnh, thể chất của hắn có thể lập tức đến cấp bậc 9 động hay không?

Có thể lên tràng một lần cũng là nhân vật lớn, bọn tiểu bối sớm đã ngồi, liếc mắt một cái nhìn sang người ta tấp nập! Thập phần giống nhau, tất cả thần thú đều lựa chọn hóa hình người.
Bởi vì nơi sân hữu hạn, mà hình thể thần thú lại quá lớn, tỷ như Long tộc, một đầu thần long cấp Hắc Động ít nhất đạt tới nghìn trượng, một khi triển khai hình thể, làm sao chứa chấp nhiều người như vậy?

Mỗi lần có đại nhân vật đi qua, dưới sẽ vang lên một mảnh tiếng hoan hô, cho dù là Long tộc đều hô vài tiếng, luôn cấp cho chút mặt mũi, dù sao 1 vạn năm mới có một lần.

Trình tự vào bàn tự nhiên là thân phận thấp đi ở phía trước, mà thân phận càng cao thì sắp xếp ở phía sau.

Khi bảy đại thần thú Hỗn Độn Cảnh cũng đi qua, đến phiên bốn đại thần thú! Tuy nhiên, bởi vì Chu Tước nhất tộc là địa chủ lần này, đương nhiên chỉ có thể áp trục đăng tràng ở cuối cùng, đầu tiên lên sân khấu chính là nhị tổ Long tộc.

Thứ nhất cùng người cuối cùng xuất trướng sẽ rất khó nói thân phận của người nào cao hơn, bởi vì thực lực bốn đại thần thú kém không nhiều lắm, thứ nhất xuất trướng có thể nói là thủ lĩnh chúng hùng, người cuối cùng xuất trướng lại có thể nói là trấn tràng.

Đến lúc này, các thần thú khác tự nhiên cũng sẽ không người nào trước, người nào sau để cân nhắc thực lực bốn đại thần thú, không ai ngu như vậy.

Tuy rằng Long tộc xuất động nhị tổ, nhưng dầu gì cũng là Hỗn Độn Cảnh, tư cách đủ rồi!

Nhị tổ Long tộc đi ngang qua sân khấu, chính là nhị tổ Bạch Hổ, cuối cùng là nhị tổ Huyền Vũ, giống với Long tộc, lão tổ tông cũng không tự thân đến, chỉ phái ra nhị tổ. Ở trước kia phần này là đủ, nhưng lần này bất đồng, lần này có Thánh nhân đích thân tới a!

Bởi vậy, ba vị nhị tổ cũng chỉ vội vàng qua, không giống trước kia còn có thể nghỉ chân một hồi, giống Khổng Tước cung cấp cho người ta chiêm ngưỡng.

Ba vị thần thú nhị tổ đi ngang qua sân khấu, chính là 5 đại Thánh nhân !

- Hằng Hà nhất mạch, Minh Chiếu Thiên Tôn! Người điều khiển chương trình lớn tiếng giới thiệu trong chương trình, một nữ nhân minh diễm động nhân cũng đi lên, phong thái yểu điệu, nhưng lại không thể kém cỏi hơn so với Hoặc Thiên cùng Hồng Nguyệt bao nhiêu!

Nàng một thân váy dài màu bạc trắng, cổ áo dựng thẳng lên thật cao, giống như bình phong, so với đầu của nàng còn cao hơn một xích, tràn đầy khí chất cao quý ung dung.

Hằng Hà nhất mạch, cũng nguyên là địa thế lực duy nhất trong 5 đại Thánh nhân không có Thánh nhân mới xuất thế, để vị Minh Chiếu Thiên Tôn này hẳn rất mất mát đi. Nàng ít nhất không thể kém cỏi hơn so với Thạch Dương, nhưng người ta hiện tại thành Thánh , nàng vẫn là Thiên Tôn, người so với người, tức chết người!

Nàng vội vàng đi qua tràng, đồng dạng không nghỉ chân nhiều.

- Ám Huyết nhất mạch, Thánh Nhân mới Huyết Sát!

Thánh nhân!

Rốt cục có Thánh nhân tái hiện hậu thế !

Mọi người đều kính sợ, nhìn người vừa mới đi lên tràng.

Huyết Sát, này là một gã nam nhân vô cùng ác nghiệt, chợt nhìn qua có hơn 40 tuổi, nhưng nhìn kỹ lại , hoặc như hơn 30 tuổi, nhưng nói hắn là 50 tuổi cũng rất giống, để người ta hoàn toàn không rõ.

Từ khí tức tiết lộ ra ngoài, Huyết Sát hoàn toàn chính là một người bình thường, trên lưng còn phụ một thanh trường kiếm màu máu, không có vỏ, cứ cắm như vậy.

- Thật sự thành Thánh !

- Trước Huyết Sát bộc lộ tài năng, cho dù cách xa bị hắn xem một chút cũng giống như bị kiếm phong xẹt qua, nhẹ thì bị thương, nặng thì lưu lại ám ảnh trong lòng, vĩnh viễn không thể thoát khỏi!

- Mũi nhọn nội liễm, đây là ám sát thuật đạt tới đại thành!

- Trời ạ, đây là Thánh nhân? Ta rốt cục nhìn thấy Thánh nhân !

Huyết Sát vô cùng ác nghiệt, trực tiếp đi tới trên nơi cao nhất khán đài, cộng tất cả 5 cái ghế, cho dù là 5 đại Thánh nhân ngã xuống sau khi, cái này truyền thống cũng luôn luôn không có thay đổi.

Minh Chiếu Thiên Tôn đã ngồi ở nơi đó trước, khi Huyết Sát ngồi vào bên cạnh nàng, hai người không biết nói gì đó, thanh âm quá thấp không ai nghe được, có lẽ chỉ là một câu ân cần thăm hỏi không có ý nghĩa, nhưng ở trước mắt bao người làm ra cử động như vậy, bản thân đại biểu cái gì.

- Thái Hư nhất mạch, Thánh Nhân mới Hoặc Thiên!

Trong lòng Chu Hằng run lên, Hoặc Thiên thật sự đến đây!

Chương 1056: Thánh nhân oai

Nghe tên Hoặc Thiên, tất cả thần thú đều lộ ra biểu tình mất tự nhiên, thậm chí có thể nói là sợ hãi!

Bằng vào một cái tên mà có thể khiến cho thần thú thiên địa sợ hãi, cái tên Hoặc Thiên Yêu Cơ tuyệt đối là danh bất hư truyền!

Thân ảnh hồng nhạt chớp động, Hoặc Thiên xuất hiện!

Một thân váy dài màu hồng, vô cùng tuyệt mỹ!

Trước khi nàng xuất hiện, Chu Hằng cảm thấy Minh Chiếu Thiên Tôn có tư cách sánh với Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt, cho dù thua cũng chỉ một chút xíu, nhưng bây giờ hai người đồng thời xuất hiện, ở cùng một chỗ so sánh lại thấy chênh lệch!

Vẻ đẹp của Hoặc Thiên là độc nhất vô nhị, có thể sánh ngang với nàng cũng chỉ có Hồng Nguyệt!

Đôi thầy trò này cướp sạch toàn bộ linh khí thiên địa, cho nên mới khắc ra vẻ đẹp tuyệt mỹ như thế.

Hoặc Thiên trong trẻo nhưng lạnh lùng, cao quý, hoàn toàn không coi ai ra gì, nàng căn bản không thèm liếc người ở đây một cái, lập tức bước tới vị trí thuộc về nàng. Nhưng mà với vẻ đẹp của nàng, bất luận kẻ nào cũng cảm thấy nàng ngạo mạn như vậy là đương nhiên!

Nữ thần, nên cao cao tại thượng, bình dị gần gũi thì sẽ không gọi là Nữ thần nữa.

Mà nhìn thấy Hoặc Thiên đi tới, Minh Chiếu Thiên Tôn và Huyết Sát đều trở nên khẩn trương, đại khái bọn họ cũng từng nếm qua đau khổ do Hoặc Thiên gây ra, bởi vì bọn họ đều là người cùng một thời đại.

Thậm chí, Huyết Sát không tự chủ được đè chuôi kiếm, bất cứ lúc nào cũng có thể chém ra. Như vậy không khỏi khiến mọi người đều trở nên khẩn trương, bởi vì Huyết Sát bây giờ chính là Thánh nhân a, nếu chém ra một kiếm này... lực phá hoại cực kỳ khủng bố, thậm chí có khả năng làm hư toàn bộ Hỏa Diễm Tinh cũng hoàn toàn có khả năng.

Hoặc Thiên lạnh lùng liếc mắt một cái, Huyết Sát và Minh Chiếu đều ngoan ngoãn nhích ghế lại gần, giống như hộ vệ bảo vệ Hoặc Thiên ở chính giữa.

Điều này không khỏi khiến mọi người co giật một trận!

Không hổ là thiên nữ tuyệt thế a! Một Thiên Tôn, một Thánh nhân, lại bị một ánh mắt của nàng dọa sợ. Khí tràng đúng là quá cường đại!

Đây mới thực sự là cường giả, không cần ngôn ngữ khoa trương gì, cũng không cần ra tay, trời sinh khí tràng kinh người, miểu sát hết thảy!

- Kim Dương nhất mạch. Tân Thánh nhân Đế Khuyết!

Qua một hồi, người phụ trách giới thiệu mới lần nữa tuyên bố, hắn cũng sợ hãi, tuy rằng hắn chính là cường giả cấp 9 động! Nhưng mà cũng không ít lần bị Hoặc Thiên đánh cho một trận, cánh tay trái đã bị Hoặc Thiên giật xuống nướng như nướng chân gà, về phần cánh tay phải cũng bị Hồng Nguyệt nướng qua!

Đôi thầy trò ma nữ này chính là ác mộng của hắn! Đế Khuyết! Vị Thánh nhân thứ ba! Đây là thanh niên dáng người thon dài, anh tuấn vô cùng. Nhưng lại giống Thái Dương Thần, cả người đều lóng lánh sắc vàng, nhưng mà nhìn kỹ lại thấy hắn vốn không phát sáng!

Đây là do hắn tu luyện công pháp đặc thù, hai chữ Kim Dương cũng không phải hư danh!

Hắn vừa xuất hiện đã liếc mắt nhìn Hoặc Thiên, làm thế nào cũng không chịu dời đi. Thâm tình chân thành.

Loại ánh mắt này khiến cho Chu Hằng cực độ khó chịu, rất muốn xông tới tát cho hắn 17, 18 cái, sau lại nói cho đối phương biết, Hoặc Thiên chính là nữ nhân của hắn, đời này, kiếp sau, vĩnh viễn không có chỗ cho ngươi.

Nhưng mà hắn dù sao vẫn chỉ là Tuệ Tinh Cảnh, lúc này cậy mạnh đi lên. Cuối cùng chỉ khiến cho Hoặc Thiên xuất thủ tương trợ, như vậy cũng tính là nam nhân sao? Nhanh!

Không cần mấy năm nữa hắn sẽ đạt tới Tuệ Tinh Cảnh đỉnh phong, sau đó đạt tới đại viên mãn nhảy vào Hắc Động Cảnh, lại hình thành 10 động xưa nay chưa từng có, xông lên Hỗn Độn Cảnh, cuối cùng thành Thánh!

Cũng không bao lâu nữa, đến lúc đó hắn sẽ đích thân đi lật đổ tên Đế Khuyết này, để cho đối phương biết trước khi nghĩ tới Hoặc Thiên thì phải nghĩ tới nắm đấm và kiếm của hắn, sau đó quyết đoán buông bỏ ý niệm trong đầu đối với Hoặc Thiên!

Đế Khuyết cũng ngồi xuống vị trí cao nhất, lúc này. Minh Chiếu Thiên Tôn ngồi ở bên trái, Huyết Sát ngồi cách nàng hai ghế, sau đó là Hoặc Thiên ngồi ở giữa, ghế hai bên nàng cách nhau ít nhất nửa trượng. Khiến nàng trở nên nổi bật như Nữ Vương độc tôn!

Đế Khuyết không sợ chết dịch ghế của mình từ vị trí thứ tư lại gần Hoặc Thiên! Ông!

Một đạo quang hoa hồng nhạt chớp động, một đóa hoa đào cực lớn nở rộ, nở rộ! Ngay sau đó, một mảnh ánh sáng màu vàng cũng bày ra, một đạo kiếm khí bén nhọn xẹt qua, nhưng chỉ là trong nháy mắt, hoa đào và kiếm khí đồng thời biến mất.

Dường như chưa từng xảy ra.

Trên bầu trời không có hắc động gì, cả vùng đất cũng không có vết rạn, ngay cả thảm của hàng cũng không có vết rách.

Đây là Thánh nhân so chiêu? - Các ngươi, các ngươi xem! Đột nhiên, có vị cường giả 9 động chỉ vào bầu trời. Xít!Chỉ cần đạt tới cấp bậc Hắc Động, ai cũng da mặt co rút, như muốn ngất.

Tiểu bối cấp Cấp Tuệ Tinh cũng không rõ vì sao, có cường giả giải thích, rất nhanh mọi người đều biết chuyện gì xảy ra trong tinh không.

17 viên tinh tú bạo nát! Hoặc Thiên và Đế Khuyết chỉ so chiêu trong thời gian ngắn ngủi, đã đánh nát 17 viên đại tinh trong tinh không xa xôi. Lực lượng này... Khủng bố đến kinh người!

Càng mấu quan trọng ở chỗ, rõ ràng lực phá hoại kinh người như vậy, nhưng mà hai đại Thánh nhân lại có thể khống chế nó tới nơi xa xôi kia, chỉ chiêu thức ấy đã khiến người ta sợ hãi rồi.

Nhưng tưởng tượng lại, mọi người đều đổ mồ hôi lạnh, bởi vì lực tàn phá kinh khủng như vậy nếu như nổ tung ở gần đây... Chỉ sợ dưới Hỗn Độn Cảnh đều chết sạch.

Quá nguy hiểm!

Ở cùng một chỗ với Thánh nhân không có cảm giác an toàn, bọn họ vừa mới đi đạo một vòng qua quỷ môn quan đấy.

Chính vì sợ hãi như vậy, không ngờ không có ai quan tâm Hoặc Thiên và Đế Khuyết so chiêu ai thắng! Từ biểu tình hai người mà xem, Hoặc Thiên vẫn trong trẻo, lạnh lùng cao ngạo, mà Đế Khuyết vẫn một tấm thâm tình chân thành, không nhìn ra một chút khác thường nào.

Tuy nhiên, chỉ thấy Đế Khuyết vẫn đặt lại ghế ở chỗ cũ, giống như hộ vệ bảo vệ Hoặc Thiên, thì có thể đoán ra lần giao thủ vừa rồi ai hơn ai.

Không hổ là thiên nữ tuyệt thế, lĩnh ngộ pháp tắc thiên địa còn mạnh hơn Thái Hư Thánh Nhân một đoạn, hiện tại thành Thánh lực lượng tăng vọt, hai người hợp nhất, phỏng chừng trong bốn đại Thánh nhân trước mặt, nàng là tuyệt đối vô địch!

- Bạch Cốt nhất mạch, tân Thánh nhân Thạch Dương!

Mọi người chưa hết kinh hãi, người phụ trách lại giới thiệu vị tân Thánh nhân cuối cùng.

Tân Bạch Cốt Thánh nhân, Thạch Dương!

Đây là một thanh niên cả người tràn ra tử khí, nếu gặp ở trong Ma Hải, nói không chừng đã coi hắn là Âm Ảnh Tử Linh rồi! Cũng không phải bộ dạng hắn xấu xí, trên thực tế hắn là một thanh niên anh tuấn, chỉ là khí tức tràn ra quá thâm trầm.

Không có biện pháp, người ta tới từ Bạch Cốt nhất mạch, có thể không âm u lạnh lẽo sao?

Khác với 3 tân tấn Thánh nhân kia, sau khi Thạch Dương xuất hiện cũng không trực tiếp đi tới vị trí của mình, mà dừng bước nhìn thoáng qua chỗ của Long tộc, lại nhìn về phía nhị tổ Long tộc ở dãy ghế thứ hai nói: - Long Nhị, bản thánh muốn đòi lại công đạo với ngươi.

Long Nhị? Đòi công đạo?
Long Nhị tuyệt đối là xưng hô vô cùng khinh miệt, mà đòi công đạo là có ý gì? Long tộc sao lại đắc tội vị tân tấn Thánh nhân này?

Suy nghĩ kỹ một chút là biết, đắc tội người Bạch Cốt nhất mạch cũng không ít, ít nhất có một nửa là thần thú!

Tuy nhiên, đây cũng là Bạch Cốt nhất mạch tự rước lấy, ai bảo lúc trước bọn họ quá bá đạo, cho nên sau khi Bạch Cốt Thánh nhân ngã xuống mới bị nhiều thế lực đồng loạt nhằm vào! Hiện tại Bạch Cốt nhất mạch một lần nữa có Thánh nhân xuất thế, bây giờ muốn tính sổ sao?

Chuyện năm đó cũng không thiếu người còn nhớ rõ, Thánh nữ mà Bạch Cốt nhất mạch gả đi dùng để giảng hòa chính là người Thạch Dương yêu!

Tự tay đẩy người yêu mình ra, Thạch Dương có thể coi là tận mạt! Nhưng mà mối hận như vậy, nam nhân nào có thể dễ dàng quên đi, hiện tại Thạch Dương thành Thánh, khuất nhục như thế tự nhiên phải đòi lại!

Nhưng mà Thạch Dương tuyệt không hối hận, lúc trước hắn lựa chọn cầu thân, cũng không phải Long tộc buộc hắn! Hơn nữa, nếu không phải bọn họ bá đạo trước thì làm sao bị chúng thần thú nhằm vào? Nếu không có Long tộc điều đình, bọn họ sao có thể vượt qua cửa ải khó khăn dễ dàng như vậy?

Ở trong lòng Thạch Dương, chính Long tộc cướp đi nữ nhân của hắn, khiến Bạch Cốt nhất mạch trở thành trò cười của thiên hạ!

Hiện tại hắn đã thành Thánh, như vậy phải cướp lại toàn bộ trở về.

Nhị tổ Long tộc nhướng mày, nói: - Không biết Thạch Dương Thánh nhân muốn đòi công đạo gì?

Tuy rằng Thánh nhân vô địch thiên hạ, nhưng mà tôn nghiêm của Long tộc cũng không thể khinh nhục!

- Một tên tiểu tử vô sỉ của Long tộc các ngươi dám ám toán môn hạ đệ tử của ta!

Thạch Dương không chút biểu tình, dừng một chút nói: - Long tộc nhất thiết phải cho Bạch Cốt nhất mạch ta một câu trả lời hợp lý!

Chu Hằng và Mã Cảnh Nguyên chính là công bình chiến một trận, Mã Cảnh Nguyên quả thật bị đánh rất thảm, nhưng mà nếu như là hắn thắng, vậy kết quả của Chu Hằng cũng không khá hơn bao nhiêu! Loại ân oán này căn bản bãi không cần kinh động cấp trên, hoàn toàn có thể lén giải quyết.

Nhưng mà Thạch Dương lại muốn lợi dụng cơ hội này để lập uy, để Bạch Cốt nhất mạch một lần nữa đứng ở đỉnh Minh giới!

Cách tốt nhất là qua mặt 4 thần thú!

Thù cũ hận mới đều giải quyết hôm nay đi.

- Thạch Dương Thánh nhân, Chu Hằng và Mã Cảnh Nguyên chiến đấu công bình, tại sao lại nói là đánh lén? Nhị tổ Long tộc cố gắng giải lý. Chu Hằng?

Vẻ mặt Hoặc Thiên hơi dao động, người khác có lẽ không biết, nhưng mà Đế Khuyết luôn nhìn chằm chằm nàng lại theo trực giác nhìn ra, trong lòng hắn không khỏi ngẩn ra, Chu Hằng này là ai?

- Bản thánh nói là tập kích lén lút, chẳng lẽ ngươi cho rằng bản thánh đang vu oan cho các ngươi sao? Thạch Dương cao giọng hơn nói.

Nhị tổ Long tộc không khỏi giận dữ, đối phương rõ ràng dùng thân phận Thánh nhân ép hắn! Tên tiểu nhân này, nghiễm nhiên đã quên ân tình nhờ vả trăm vạn năm trước, đúng là khiến cho người ta phải ghê tởm!

Người như vậy sao lại trở thành thành Thánh được chứu? Ông trời đúng là không có mắt!

- Hoặc là giao người ra đây, quỳ xuống nhận sai, hoặc là... Bản thánh tự mình đi Long Vực, hướng lão Thanh Long đòi lại công đạo! Thạch Dương hùng hổ dọa người, hoàn toàn hiển lộ uy phong của tân tấn Thánh nhân!

Hoặc là quỳ xuống bị hắn đánh dập mặt, hoặc là bị hắn tới hang ổ đập mặt, nói tóm lại, chính là phải đập mặt.

Khác biệt ở chỗ, đánh tới ổ rồng thì đúng là chuyện lớn rồi.

Nhị tổ Long tộc tức giận hai tay phát run, nhưng đối phương chính là Thánh nhân, một trong năm người cường đại nhất trong thiên địa, còn bá đạo hơn cả Hoặc Thiên tùy ý chà đạp lão Thanh Long lúc trước.

Lựa chọn cứng đối cứng, như vậy sẽ chỉ rước tai ương cho toàn bộ Long tộc mà thôi!

Nhị tổ nhắm hai mắt lại, trầm mặc một lúc lâu, lúc này trầm giọng nói: - Chu Hằng, lại đây!

Hắn chọn đại cục làm trọng. - - - - - oOo- - - - -

Chương 1057: Khí lượng nhỏ hẹp

Kế hoạch và mục đích của Thạch Dương rất đơn giản, tìm một thế lực cường đại để đả kích, để Bạch Cốt nhất mạch một lần hành động xoay chuyển hình tượng suy sút trăm vạn năm qua, lại trở thành thế lực Thánh nhân cộng tôn! thế gian

Còn gì hiệu quả hơn dẫm đạp lên Thanh Long nhất mạch chứ?

Bốn đại thần thú được công nhận, trừ 5 đại Thánh nhân ra là thế lực mạnh nhất, chỉ cần khiến Thanh Long nhất mạch cúi đầu, như vậy Bạch Cốt nhất mạch tự nhiên cũng trở thành thế lực ngang ngửa nhóm 5 đại Thánh nhân!

Hơn nữa, hắn cùng với Thanh Long nhất mạch còn có thù riêng, không phải sao?

Sư muội yêu quý của hắn bị lão Long đùa bỡn, lại còn sinh con, vừa nghĩ tới điều này Thạch Dương đều muốn hộc máu!

Cho dù không có sự việc Mã Cảnh Nguyên, hắn cũng sẽ kiếm cớ khác gây phiền toái cho Long tộc. Mã Cảnh Nguyên lại ở lúc mấu chốt chạy tới doanh địa Long tộc, ăn nói hành động lớn lối, nếu như không có hắn dung túng thì có thể sao?

Dù sao Mã Cảnh Nguyên vẫn chỉ là Tuệ Tinh Cảnh mà thôi, dựa vào cái gì đám làm càn trước mặt nhị tổ Hỗn Độn Cảnh?

Như thế mà nói, Thạch Dương đúng là trăm phương ngàn kế!

Chu Hằng nghe lời bước ra khỏi hàng, mặt không chút thay đổi.

Hắn rất phẫn nộ, đường đường là Thánh nhân không ngờ ngang ngược không nói lý lẽ như thế, lại còn đê tiện hạ lưu ở trước mặt nhiều người như vậy! Rõ ràng là Thạch Dương tự bỏ người mình yêu, tự tay dâng cho người khác, hiện tại lại làm như phẫn nộ bị cắm sừng!

Theo Chu Hằng, Thánh nữ Bạch Cốt nhất mạch kia đúng là may mắn, ít nhất còn chưa gả cho tên Thạch Dương này, nếu không gả cho rồi cũng bị hắn dâng ra hòa thân (cầu thân làm hòa), điều này nữ nhân làm sao có thể chấp nhận được?

- Ngươi chính là Chu Hằng? Còn không quỳ xuống! Thạch Dương nhìn Chu Hằng, Thánh nhân oai phát ra, giống như biển rộng mênh mông!

Chu Hằng có lực miễn dịch cực mạnh với khí thế, đó là do hắc kiếm hỗ trợ! Mà một đường đi tới, hắn cũng không biết đã trải qua bao nhiêu chiến đấu, bao nhiêu hung hiểm. Tâm chí đã sớm kiên nghị vô cùng, có hắc kiếm trong người hay không cũng không khác biệt là bao.

Nhưng mà hắc kiếm cũng chỉ là cấp Bảo khí, cho dù được Thái Hư Thánh Nhân săn sóc ân cần lâu hơn nữa cũng không có khả năng lên cấp Thánh khí!

Thạch Dương chính là Thánh nhân, tân Bạch Cốt Thánh nhân, áp lực của hắn cho dù hắc kiếm cũng không thể ngăn cản.

Thánh nhân vốn là ý chí thiên địa. Đây là áp bách ý chí thiên địa!

Chu Hằng toàn thân run rẩy, áp lực hắn thừa nhận quá kinh khủng, tu vi Tuệ Tinh Cảnh thì như thế nào, có thể chống nổi Thánh nhân sao? Mỗi một khúc xương đều đang run rẩy, bất cứ lúc nào cũng có thể vỡ ra.

Thánh nhân oai, không thể đỡ! Đáng ghét! Có thể giết!

Chu Hằng siết chặt hai tay. Làm thế nào cũng không chịu quỳ xuống! Chỉ là áp lực này quá kinh khủng, mắt, mũi, lỗ tai, miệng đều rỉ máu, toàn thân lóe lên ánh sáng tím, ngang, hắn nổi giận gầm lên một tiếng, không tự chủ được hóa thành long hình!

Long hình có thể kháng lực hơn ngươi. Dù sao đây chính là một trong thể chất mạnh nhất thế gian!

Lần biến thân này là tự động, thân thể hắn tự lựa chọn phương án ứng đối tốt nhất, nếu không sẽ bị trọng thương không thể bù đắp!

Đừng quên, đây là đối kháng một vị Thánh nhân!

Vô địch Thiên hạ!

Tử Diễm Thiên Long giận dữ, toàn thân cuốn quanh ánh sáng chói lọi, từng đạo khí thế khó hiểu rung động, không phải long uy. Lại hơn xa long uy, đây là khí thế bản thân Chu Hằng tương hợp với long uy hình thành.

Ông! Đạo khí thế này như muốn phản kích, nhưng mà đối mặt với Thánh nhân oai lại hoàn toàn vô dụng, vừa mới đường hoàng đi ra liền bị trấn áp, oa, Chu Hằng phun ra một ngụm máu tươi, mạnh mẽ bị ép trở lại hình người.

Ở trước mặt Thánh nhân, siêu cấp đại viên mãn thì thế nào, thể chất Long tộc thì thế nào. Trừ phi đạt tới Hỗn Độn Cảnh, nếu không ngay cả tư cách chống đỡ cũng không có!

Chu Hằng vẫn đứng như cũ, bởi vì trước đó đã biến thành long thân, mà hiện dưới tình huống như vậy, hắn tự nhiên không có khả năng lấy quần áo từ pháp khí không gian ra mặc vào, toàn thân trần truồng. May mà, cả người đều đẫm máu, hắn hoàn toàn thành huyết nhân, cho nên cũng che được cảnh xuân kia.

Dưới tràng, Mã Cảnh Nguyên nhìn mà phát giận, hắn bị Chu Hằng đánh cho sợ, cho rằng nếu không đột phá Hắc Động Cảnh thì tuyệt không thể là đối thủ của Chu Hằng được, cho nên nào dám trả thù.

Vẫn là Thạch Dương đại nhân, không, vẫn là Thạch Dương Thánh nhân tốt, nể mặt di nương của hắn mà chiếu có hắn!

Hắn không nhịn nổi nhảy lên đài, vừa rồi là tân Thánh nhân lên tiếng, muốn Chu Hằng dập đầu bồi tội với hắn trước mặt mọi người, nếu như hắn không lên, chẳng phải là thiếu nhân vật chính, như vậy làm sao mà diễn.

- Chu Hằng, còn không mau mau quỳ xuống, ta chờ ngươi bồi lễ đấy!
Hắn đắc ý nói, bây giờ nhìn cảnh Chu Hằng toàn thân đẫm máu là xuân ý đẹp nói không nên lời, tâm tình sung sướng. Tên tiểu nhân này! Dưới đài, mọi người đều thầm mắng một câu, nhưng cũng không ai dám nói ra khỏi miệng, người ta chính là Thánh nhân nhất mạch a! Hiện tại cũng không giống trước kia, Thánh nhân xuất thế, thần thú không bao giờ... là thống trị thiên địa nữa!

Thiên hạ vừa muốn trở lại thời đại Thánh nhân thống trị, đáng tiếc là, bốn vị tân tấn Thánh nhân này tựa như cũng không thông tình đạt lý như Thánh nhân đời trước.

Nhất là Thạch Dương, lòng dạ quá hẹp hòi đi, hơn nữa ngươi đường đường là Thánh nhân, không ngờ dùng một tên tiểu bối Tuệ Tinh Cảnh thể hiện uy phong, không cảm thấy có phần dọa người sao? Ngươi đang đánh mặt Long tộc, nhưng thực ra cũng cũng làm mất mặt mình!

Nơi này đều là thần thú, ít nhất chín thành đều trải qua thời đại Thánh nhân thống trị, người nào lại không biết Thánh nhân cường đại? Có thể nói, hai chữ Thánh nhân cũng đủ để nói rõ hết thảy, căn bản không cần lập uy!

Thạch Dương lại muốn dùng một tiểu bối Tuệ Tinh Cảnh dựng lại uy phong Bạch Cốt nhất mạch, đúng là hồ đồ, như vậy càng sẽ để người ta hoài nghi sự cường đại của Bạch Cốt nhất mạch, lại vừa khinh bỉ thế lực này.

Không phóng khoáng! Lòng dạ hẹp hòi! Ngươi phải nếu lợi hại thì tới Long Vực cùng Thanh Long đánh một trận đi!

Ồ, không dám đúng không? Dù sao lão Thanh Long dừng lại ở Hỗn Độn Cảnh lâu như vậy, ít nhất cũng đi ra 7, 800 bước, mà Thạch Dương thì sao? Hắn là vận khí, tuy rằng mới đi ra hơn 100 bước, vốn chỉ là tồn tại dưới cùng trong Hỗn Độn Cảnh mà thôi, nhưng bởi vì Bạch Cốt nhất mạch cũng chỉ có một Hỗn Độn Cảnh hắn, lại trổ hết tài năng, cộng thêm phúc vận thiên địa mới trở thành tân Thánh nhân, có được lực lượng kinh khủng!

Thánh nhân không lĩnh ngộ pháp tắc sâu cũng không sao, dù sao đã có lực lượng không thể ngăn cản!

Lực phá vạn pháp!

Nhưng mà lĩnh ngộ cảnh giới cũng không phải bình hoa, lĩnh ngộ pháp tắc hơn 100 bước cộng thêm lực lượng Thánh nhân chống lại người lĩnh ngộ pháp tắc 7, 800 bước, người trước khẳng định là thắng. Nhưng mà người sau muốn chạy cũng không khó!

Một mình Thánh nhân ngươi ra tay, ngay cả người cũng không thể lưu lại, nói ra tuyệt không có người nói lão Thanh Long nhát gan, chỉ sẽ nói tân Bạch Cốt Thánh nhân quá kém!

Bởi vậy, Thạch Dương tuyệt đối quý trọng danh tiếng. Sẽ không dễ dàng ra tay với cường giả Hỗn Độn Cảnh lâu đời!

Dù sao hiện tại hắn có vô tận thọ nguyên, không cần phải trải qua quá trình chuyển thế, có thể dồn tất cả tinh lực vào lĩnh ngộ cảnh giới, một ngàn vạn năm, một ức năm, hắn sẽ lấy được đột phá lĩnh ngộ pháp tắc.

Đến lúc đó, hắn lại đi làm thịt lão Thanh Long. Rửa sạch sỉ nhục của bản thân.

Hiện tại chẳng qua là thu hồi một chút lợi tức thôi!

Thạch Dương nghĩ thì hay lắm, hắn áp bách một tiểu nhân vật thì thế nào, có người sẽ xuất đầu thay tiểu tử này sao? Có người dám sao? Hắn là Thánh nhân, một trong năm người cường đại nhất trên đời này, hoàn toàn có thể muốn làm gì thì làm!

Ta bá đạo, ta cường hà, ta khiến cho cả thế gian thù hận, thì thế nào?

Ai có thể đánh mặt ta? Ai dám đánh mặt ta?
- Còn không quỳ xuống? Thạch Dương mờ nhạt nói, Chu Hằng kiên trì khiến hắn có chút ngoài ý muốn, nhưng cũng hợp tâm ý của hắn, vừa lúc kéo dài lâu một chút, như vậy mọi người mới thể hội rõ ràng hơn.

Bạch Cốt nhất mạch đã không còn là Bạch Cốt nhất mạch trước kia nữa, hiện tại đã có Thánh nhân tọa trấn. Chính là Thạch Dương hắn!

Hoặc Thiên ở trên đài cao nhìn, gương mặt lãnh ngạo cao quý không chút biểu tình, nhưng mà khí tức toàn thân bắt đầu bạo động, ngón áp út tay phải khẽ run run!

Đây đúng là biểu hiện khó tin của cường giả siêu cấp!

Nên biết rằng càng là cường giả thì càng khống chế tốt được tâm tình của mình, cảm xúc không khống chế được? Đây cơ hồ là chuyện không thể xảy ra!

Lực chú ý của Đế Khuyết luôn luôn đặt trên người Hoặc Thiên, hắn rõ ràng cảm ứng được kinh thiên sát khí và cơn giận của Hoặc Thiên!

Hắn hoảng sợ!

Thánh nhân tức giận, nhưng mà cũng không phải đơn giản như máu chảy thành sông a!

Hơn nữa, Hoặc Thiên là Thánh nhân thông thường sao?

Người ta trước khi chưa thành Thánh phía, khi ở Hỗn Độn Cảnh đã lĩnh ngộ pháp tắc ít nhất 1000 bước, được công nhận là Hỗn Độn Cảnh mạnh nhất, chỉ luận lĩnh ngộ cảnh giới, cho dù 5 nguyên đại Thánh nhân thúc ngựa cũng không kịp!

Hiện tại. Hoặc Thiên đã thành Thánh!

Đều là Thánh nhân, nàng so với thủy hóa Thánh nhân Thạch Dương không biết mạnh hơn gấp bao nhiêu lần?

Tuy rằng trên lịch sử chưa từng phát sinh qua tiền lệ Thánh nhân giết Thánh nhân, nhưng Đế Khuyết không chút nghi ngờ nếu Hoặc Thiên với Thạch Dương toàn lực chiến một trận, Thạch Dương có chín thành chín sẽ chết ở trong tay Hoặc Thiên! Mấu chốt là, Hoặc Thiên sao lại nổi giận? Vì tên tiểu bối kia sao? Không có khả năng!

1 tiểu nhân vật Long tộc làm sao có thể có quan hệ với Hoặc Thiên chứ?

Vậy là vì Thạch Dương?

Càng không thể nào. Rõ ràng là Thạch Dương chiếm thượng phong, Hoặc Thiên lại đang tức giận, như vậy hoàn toàn không hợp lý.

Chẳng lẽ là không ưa?

Như vậy tích cách của Hoặc Thiên cũng quá kém đi!

Rốt cuộc là vì sao?

- Dừng tay...

Một tiếng nũng nịu vang lên, một nữ nhân vô cùng xinh đẹp lên đài, cũng không phải Hoặc Thiên, mà là Long Toa Toa!

Thạch Dương đồng tử căng thẳng, khuôn mặt kia thật quen thuộc à, chỉ là trong trí nhớ, mặt nàng cũng không xanh dài như vậy, mà là màu bạc trắng! Hắn kịp phản ứng, đó cũng không phải sư muội trong lòng hắn yêu, Thánh nữ, Bạch Cốt nhất mạch, mà là con gái của sư muội!

Là tạp chủng cùng lão già kia sinh ra.

Nghĩ đến đây, Thạch Dương lòng nhỏ máu, hai tay nắm chặt, oanh, hơi thở của hắn hơi chút không khống chế được, lan ra bốn phía, Chu Hằng, Long Toa Toa cùng Mã Cảnh Nguyên ở cạnh hắn đứng mũi chịu sào, đều điên cuồng phun máu.

Sư muội đã không còn thuần khiết nữa!

Tuy nhiên, thiếu nữ này vẫn còn thuần khiết, nhưng bộ dạng lại gần giống hệ sư muội.

Vậy hãy để cho nàng thay thế sư muội bồi ở bên cạnh mình, hắn là thiên địa Thánh nhân, không có khả năng chấp nhận một nữ nhân không thuần khiết!

Hơn nữa, ha ha ha ha, lúc trước đích thân hắn đưa sư muội âu yếm của mình đến Long tộc, hiện tại cũng đến phiên Long tộc tự tay dâng tiểu công chúa tôn quý nhất của mình vào lòng hắn.

Một thù trả một thù, rất là thống khoái! - - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau