KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1046 - Chương 1050

Chương 1048: Động phủ mở

Lão tổ Cát gia mở ra toàn bộ chiến lực, muốn đánh nhanh thắng nhanh, xử lý bốn tiểu bối Long tộc này!

Chỉ cần hắn chỉ xử lý một người, như vậy sáu Hắc Động Vương bên cạnh hắn sẽ đừng mơ đứng ngoài mặc kệ, nhất định phải giúp hắn giết người diệt khẩu, quan hệ liên đới ngươi khỏe ta khỏe mọi người đều khỏe!

Đổi thành một đám đối thủ khác, tính toán của lão tổ Cát gia tự nhiên hiệu quả, dù sao cũng là Hắc Động Vương, chỉ cần vừa trưng ra hố đen, lực cắn nuốt đáng sợ đủ làm cho Tuệ Tinh Đế đỉnh phong cũng phải cam lòng chịu chết!

Nhưng bốn người này, ai mà dễ đối phó!

Thiên kiều trong.... thiên kiều Long tộc, nào phải là Tuệ Tinh Cảnh bình thường?

Ba người Long Toa Toa đều có thủ đoạn đối phó hố đen cắn nuốt, Chu Hằng cũng không ngoại lệ, sau khi tay phải hóa rồng, phù văn cắn nuốt hiện ra!

Có thể coi đây là hình thái ban đầu của hố đe, tuy rằng dùng để trực diện chống lại hố đen chân chính thì còn xa không đủ, nhưng chỉ kháng cự lại sức hút từ hố đen thì đủ rồi. Giải quyết được vấn đề lớn nhất, vậy chỉ cần chống lại uy lực phù văn của lão tổ Cát gia.

Một chọi một, bốn người Chu Hằng chỉ có nước hộc máu, nhưng bốn người liên thủ lại có thể chế trụ được lão tổ Cát gia!

Bốn Tuệ Tinh Cảnh, thậm chí còn không phải đều là Tuệ Tinh Đế đỉnh phong, thậm chí còn một Tuệ Tinh Vương mới vừa đột phá, nhưng dám đánh qua đánh lại với Hắc Động Vương lâu năm!

Đúng là kỳ tích!

Lão tổ Cát gia rống giận liên hồi, nhưng không trấn áp được đối thủ, chỉ rống không thì có ích gì?

Cuối cùng hắn cầu viện những Hắc Động Vương khác, nói: - Các vị lão huynh xin giúp ta một tay, hành trình lần này, lão phu nguyện bỏ ra một nửa lợi ích chia xẻ cùng các vị!

Vừa nói thế, sáu đại Hắc Động Vương khác không khỏi lộ ra vẻ dao động.

Lần này bọn họ nhắm vào di bảo trong động phủ kia, tuy rằng còn chưa biết nó thuộc về động phủ của người nào, nhưng nhìn uy lực của cấm chế, người kia ít nhất là Hắc Động Hoàng, thậm chí là Hắc Động Đế, bên trong truyền thừa nào phải bình thường?

Dựa theo hiệp nghị từ trước, mỗi nhà đều được 1/7, một nửa của 1/7 này là 1/14!

1/14 bảo vật của một vị Hắc Động Hoàng, thậm chí Hắc Động Đế, cũng đủ khiến Hắc Động Vương dao động!

Nhưng mà, nếu ra tay, sẽ là trêu chọc tới Long tộc!

Ai biết Long tộc chỉ có bốn tiểu bối này đi ra, không có nhân vật càng lợi hại hơn đang trên đường tới? Hơn nữa, bọn họ ra tay dĩ nhiên có thể trấn áp bốn nnày, nhưng nếu bốn người này không đánh mà lui thì sao?

Bằng thân rồng mạnh mẽ của bọn họ, thật là khó mà giữ lại được! Chỉ cần để lọt một tên, không lâu sau sẽ chờ cường giả Long tộc đến trả thú

Hơn nữa, 1/14 chỗ tốt kia còn hư vô mờ mịt, nhưng uy hiếp Long tộc lại là thật sự!

Hắc Động Vương nào cũng không phải là ngu ngốc, tuy rằng người vì tiền tài mà chết, nhưng bây giờ số lượng đó còn xa mới đạt đến trình độ làm cho sáu đại Hắc Động Vương đi đắc tội Long tộc!

Lão tổ Cát gia hô xong, sáu đại Hắc Động Vương lại đều giả câm điếc.

Đệch! Đệch! Đệch!

Lão tổ Cát gia tức đến mặt mũi trắng bệch, nhưng hắn có cách nào?

- Cát huynh, không bằng thế này thì thôi?

- Dù sao cũng không có tổn thất gì lớn, oan gia nên giải không nên kết!

- Bắt tay giảng hòa thôi!

Sáu đại Hắc Động Vương đều dồn dập khuyên can.

Da mặt lão tổ Cát gia co rút, sáu đại Hắc Động Vương này đều ý thức được, nếu bọn họ không làm gì cả, cũng là đắc tội Long tộc! Nếu ý thức được thì tự nhiên phải thay đổi, cho nên bọn họ đều bắt đầu dồn dập khuyên can.

Nhưng những lời này lọt vào tai lão tổ Cát gia thì lại vô cùng chói tai!

Cái gì nói là không có tổn thất lớn?

Cát gia đã chết 11 tộc nhân Tuệ Tinh Cảnh! Cát gia mới có tổng cộng bao nhiêu Tuệ Tinh Cảnh, vừa chết là hơn một nửa! Còn nữa, tộc nhân mà hắn yêu thương nhất cũng bị đá vỡ hạ thể, không biết có thể lại bóng ma gì không, nếu không thể sinh đẻ được nữa thì làm sao đây?

Hậu đại ưu tú như thế, huyết mạch hắn truyền thừa xuống chỉ cần có một đứa kế thừa được thiên phú của hắn, vậy Cát gia cũng có thể xuất hiện một vị Hắc Động Vương!

Lại đi bảo hắn vậy thì thôi!

Lão tổ Cát gia hận đến gân xanh giật giật trên cổ, nhưng sáu đại Hắc Động Vương đã toát ra vẻ âm trầm, nếu như hắn còn không dừng tay, vậy có thể dẫn tới sáu người này cùng xông lên quần công!
Đối với bảy vị Hắc Động Vương mà nói, 7 đại gia tộc cùng nhau thống trị Lam Băng Tinh, tự nhiên không hay bằng 6 đại gia tộc cùng trị vì!

Ai cũng muốn loại bỏ một nhà khác, chia hết lợi ích của nhà đó, nhưng dù cho 6 đánh 1 cũng chưa chắc có thể đánh chết một vị Hắc Động Vương, chỉ có thể giết sạch tộc nhân của hắn! Như vậy, một vị Hắc Động Vương không còn gì vướng bận sẽ tạo ra lực phá hoại khủng bố cỡ nào?

Hơn nữa, nếu một vị Hắc Động Vương lựa chọn liều chết, cũng có thể kéo theo một đối thủ trước khi chết, ai lại muốn hy sinh như vậy?

Cho nên, 7 đại gia tộc vẫn luôn duy trì hòa bình ở mặt ngoài.

Nhưng cân bằng này rất có thể sẽ bị Long tộc đánh vỡ, nếu có Long tộc hùng mạnh phủ xuống, vậy Hắc Động Vương thì tính là gì? Trong truyền thuyết, vị tổ Thanh Long kia có được chiến lực không thể chống đỡ, giết chết không biết bao nhiêu Hắc Động Vương!

Bọn họ chỉ cần bảo hộ được mạng của bốn người Chu Hằng, để cho bốn người này trở về cáo trạng, tự nhiên sẽ có cường giả Long tộc chạy đến xử lý Cát gia!

Một làm, hai được!

Trong nháy mắt lão tổ Cát gia hiểu rõ rối rắm trong đó, tự nhiên sắc mặt vô cùng khó coi, hắn mạnh mẽ kiềm chế sát khí trong lòng, bỗng dừng tay. Tuy rằng hắn không thể đánh chết bốn người Chu Hằng, nhưng vẫn luôn chiếm cứ chủ động trận chiến, muốn dừng tay là dừng tay, không cần phải lo bị bốn người thừa cơ phản công.

Dù sao Hắc Động Vương cũng là Hắc Động Vương, chênh lệch quá lớn đối với Tuệ Tinh Cảnh!

Bốn người Chu Hằng nhìn nhau, đều dừng tay lại.

Bọn họ đều là hạng tâm cao khí ngạo, còn ra tay thì trở nên vô lại! Hơn nữa, bọn họ cũng không có dự tính chạy về Long tộc xin cứu viện, ân oán này tự nhiên là phải do bản thân kết thúc!

Chờ bọn họ tiến vào Hắc Động Cảnh, chính là ngày Cát gia huỷ diệt!

- Không bằng chúng ta đánh cược, là ai thăng cấp Hắc Động Vương trước! Long Hải Duy cười nói.

- Cược đi! Long Toa Toa lên tiếng đầu tiên.

Long Ám Dạ không nói, nhưng đưa tay vỗ với Long Hải Duy, có ý là hắn cũng tham dự.

Chu Hằng cười ha hả, cùng đưa tay ra, nói: - Ta cũng cược!

- Chu Hằng, hiện giờ ngươi mới Tuệ Tinh Vương, dù cho ngươi có tài nguyên tu luyện sung túc, không có 100 năm cũng đừng mơ đạt đến Tuệ Tinh Cảnh đỉnh phong! Còn ba người chúng ta có thể đột phá trong vòng 5 đến 10 năm, không phải ngươi sẽ thua hay sao? Long Hải Duy nói.

- Vậy ngươi sợ cái gì? Chu Hằng cười nói, không nhịn được ngoắc tay.

- Nếu ngươi cứ muốn thua thì đành thành toàn cho ngươi! Long Hải Duy vỗ tay xuống, giòn giã vang dội.

- Báo.... Ngay lúc này, chỉ thấy một Tuệ Tinh Đế đột nhiên bay vụt từ xa đến, vừa đáp xuống đất liền lớn tiếng hô. - Báo các vị lão tổ, cấm chế đã mở ra!

Bảy đại Hắc Động Vương đồng thời toát ra vẻ phấn chấn, đều không đáp lời lao vút lên cao. Lão tổ Cát gia thì oán hận liếc bốn người Chu Hằng, rồi mới cách không nắm lấy Cát Bảo Gia, lao thẳng đi.
- Chúng ta cũng đi xem! Long Toa Toa bay ra trước tiên.

- Thật là không khéo, lại cũng bị những người này phát hiện, nếu thật tranh giành, chúng ta chưa chắc kiếm được chỗ tốt!

Long Hải Duy cau mày nói.

- Đây là mệnh!

Bốn người lần lượt lao đi, tiến về phía cửa vào động phủ.

Mới đi tới vài dặm, Chu Hằng liền ngửi được mùi máu tươi mãnh liệt, lại đi tới một lúc, quả nhiên thấy được nơi này thi thể khắp chốn, máu chảy đầy đất!

Cấm chế mạnh mẽ, có những cấm chế tồn tại tự nhiên trong thiên địa thậm chí có thể làm cường giả Hỗn Độn Cảnh cũng phải kiêng kỵ!

Nhưng cấm chế mạnh cỡ nào cũng không chống nổi phương pháp phá giải đơn giản nhất - huyết tế!

Chỉ cần có đủ máu tươi, bất kỳ cấm chế gì cũng chỉ là mây khói!

Trong máu của loài người ẩn chứa phù văn vỡ vụn, chỉ là quá vụn vặt, không một ai mơ tưởng đến nhận được dẫn dắt từ trong đó. Nhưng khi số lượng phù văn này chồng chất đến trình độ nhất định, lại có thể tạo thành tình phá hoại hủy diệt đối với cấm chế.

Pháp tắc đấu pháp tắc!

Hắc Động Vương muốn phá giải cấm chế c Chân Quân 6 động? Nằm mơ! Nhưng bọn họ không cần hiểu cấm chế, chỉ cần biết giết người là đủ rồi! Hắc Động Vương không biết giết người hay sao?

Máu chảy đầy đất, thây phơi ngàn dặm!

Nơi này có ít nhất trăm vạn người bị đồ sát, không chỉ có người, còn có yêu thú, chỉ cần là sinh linh thì đều có thể huyết tế!

Sắc mặt Chu Hằng lạnh lùng, hắn không phải hiệp khách hay giúp người khác, cũng từng tham dự các dạng đoạt bảo, nhưng hắn chưa bao giờ lại vì ham muốn cá nhân mà cướp đi tính mạng của người vô tội!

Một lần đồ sát trăm vạn sinh linh, điều này làm cho Chu Hằng rất tức giận!

Nếu các ngươi có thể tước đoạt tánh mạng trăm vạn sinh linh, như vậy ta cũng có thể tước đoạt tánh mạng của các ngươi!

Chỉ cần ta càng mạnh hơn!

Chu Hằng nắm chặt ty, hắn phải mau càng mạnh lên, Hắc Động Cảnh! Hắn nhất định phải mau chóng đột phá Hắc Động Cảnh!

Cấm chế đã cởi bỏ, góc núi hiện ra một cái hố sâu, không biết đi thông đến đâu.

- Các vị, ai đi ra trước? Lão tổ Trương gia hỏi.

Không ai trả lời.

Nói nhảm, bọn họ chỉ là mở ra cấm chế bên ngoài, không phải hóa giải toàn bộ cấm chế trong di phủ! Nhưng muốn hoàn toàn loại trừ cấm chế thì chỉ có một cách, đó là rót đầy máu tươi vào trong đó, dùng huyết tế có thể mở ra mọi cấm chế!

Nhưng như vậy phải làm thịt bao nhiêu người?

Cũng không phải bảy đại Hắc Động Vương có cố kỵ đó, đến cảnh giới như bọn họ thì chỉ cần không phải tộc nhân của mình, ngay cả Tuệ Tinh Cảnh cũng chỉ như con kiến, chết bao nhiêu cũng không quan trọng.

Mấu chốt là, trong nhất thời không kiếm ra được nhiều người như thế!

Có thể phải 10 năm, thậm chí mấy chục năm, nhưng bảo vật ở ngay trước mắt, bọn họ làm sao chờ được lâu như vậy!

Vù!

Ngay lúc này, chỉ thấy một đoàn ánh sáng tím bay vụt ra từ trong hang động, bắn vọt đi về phía xa với tốc độ cực nhanh.

Lão tổ Phương gia nhanh tay lẹ mắt, chủ yếu nhất là hắn ở gần nhất, theo bản năng đưa tay chặn lại, chụp lấy hào quang tím kia, ánh mắt quét qua, không khỏi kinh hô, nói: - Tử Tinh quả!

- Tử Tinh quả! Sáu đại lão tổ khác cũng cùng hô lên, đây là thánh dược có thể tăng lên tích lũy linh lực cho cường giả cấp Hắc Động!

Vù! Lại một đoàn hào quang bắn ra từ trong hang, tuy nhiên lần này không phải màu tím, mà là màu xanh.

- Thanh Lân ngọc!

Chương 1049: Vấn đề nhân phẩm

Vù! Vù! Vù!

Không ngừng có ánh sáng phun ra từ trong hang động, tốc độ rất nhanh, hơn nữa không có phương hướng, giống như con khỉ tinh nghịch ném đồ vật lung tung, nhưng mấy thứ này không có món nào không phải là thứ tốt!

Có thánh dược, có tiên dược, có linh dược, còn có các loại bảo vật tăng tốc tu luyện, giống như Thanh Lân ngọc, nếu ngồi lên đó tu luyện, có thể tăng tốc độ hấp thu linh khí khoảng 3 phần!

- Tài sản của cường giả 6 động quả nhiên dồi dào! Long Hải Duy khen ngợi, cùng Long Ám Dạ, Long Toa Toa đều lộ ra vẻ tham tài.

Chu Hằng gật đầu, động phủ này là của vị cường giả 6 động ngã xuống chuẩn bị cho bản thân, dù cho người Minh giới sinh ra chính là Hóa Thần Cảnh, thậm chí trực tiếp đột phá Nguyệt Minh Cảnh, nhưng muốn trở lại Chân Quân 6 động thì vẫn phải đi con đường rất dài!

Không thiếu lĩnh ngộ cảnh giới, chỉ thiếu tích lũy linh lực!

Bởi vậy, bảo vật trong này cơ bản chủ yếu là dược vật gia tăng tích lũy linh lực, mà đây cũng là thứ Chu Hằng cần nhất!

- Tản ra, chúng ta chia nhau chặn lại!

Những bảo vật này bắn ra với tốc độ rất nhanh, nếu như chặn lại ở gần hang động, chặn thì chặn được, nhưng trong quá trình chặn lại thì đồ vật cũng bị hai cổ lực lượng đối đầu mà bị ép vỡ nát!

Bởi vậy chỉ có thể lùi xa hơn, đợi cho thế tiến tới đã hết mới dùng linh lực bao bọc, cẩn thận hóa giải lực đánh vào, mới có thể thu vào túi.

Nhưng bởi vì bảo vật bắn ra ở góc độ khác biệt, như vậy phải xem may mắn, nói không chừng đứng một vị trí sẽ có bảo vật bay tới liên tục, một chỗ khác lại cả buổi trời cũng không mở hàng một lần.

Bốn người bọn họ đều vô cùng ngạo khí, không hề sợ những Hắc Động Vương kia có thể thừa cơ lạc đàn mà ra tay. Đều tản ra, mỗi người chọn lấy một chỗ mà đứng.

Đứng vào chỗ, tương đương vạch ra một khu vực nhỏ nơi này là của mình, bảo vật bay đến khu vực này cũng coi như "danh hoa có chủ".

Đương nhiên, cũng chỉ có bảy vị Hắc Động Vương và bốn người Chu Hằng mới có đặc quyền đó, còn những người khác? Đứng chỗ nào cũng được, người ta căn bản không để ý sự tồn tại của ngươi, hoàn toàn coi như không khí!

Chu Hằng thật là xui xẻo, nửa buổi cũng không có một món bảo vật nào bay về phía hắn, khiến cho hắn cũng muốn đổi chỗ khác. Nhưng ngẫm lại chỗ này đã ba năm không mở hàng, lỡ như tới một cú lớn, vừa mở hàng liền ăn ba năm thì sao?

Từ lúc mới bắt đầu thì điên cuồng phun ra đến sau dần dần ít đi, giống như bảo vật bên trong cũng khô cạn, như thời gian cũng đã trôi qua ba ngày.

Đã lâu như thế, Chu Hằng cũng chỉ chặn được hai món bảo vật, ngoài một miếng ngọc bội ra, chỉ có một lọ đan được, hơn nữa còn là cấp bậc Thiên Hà Cảnh, làm cho suýt nữa Chu Hằng ném văng bình đan dược này.

Ngọc bội thì còn chút hiệu quả, đeo trên người có hào quang lan ra, có tác dụng chống đỡ lực lửa rất mạnh, có thể coi như một món dị bảo. Đáng tiếc, Chu Hằng có được phù văn cắn nuốt, Đại Ngũ Hành Phù Văn, còn có biến thân Long tộc, nói lực phòng ngự đã mạnh đến mức giận sôi, ngọc bội này quả thật không có trọng dụng gì.

Mang theo tặng cho chúng nữ vậy!

Chu Hằng tiện tay ném ngọc bội vào pháp khí không gian, khi ánh mắt quét qua những người khác, không nhịn được hâm mộ!

Những người khác không nói kiếm đầy bồn, ít nhất cũng đầy bát trở về, không như hắn cũng chỉ có hai món, hơn nữa gân gà, ăn thì chẳng bỏ dính răng, ném thì lại tiếc!

Bắt đầu từ ngày thứ tư, tần suất bảo vật phun ra cũng ngày càng thấp, cả biệt một giờ mới phun ra một món. Nhưng phẩm chất lại cao hơn một đoạn, đều là cấp bậc Hắc Động!

Xem ra, chờ phun xong số bảo vật này, trong động phủ cũng không còn lại thứ tốt gì.

Vẫn chủ yếu là dược vật.

Chân Quân 6 động chuyển thế sống lại, khẳng định sẽ nằm nghỉ ở một góc không ai biết khoảng mấy ngàn mấy vạn năm, làm sao cũng phải tu luyện về Hắc Động Cảnh mới lại xuất thế! Bởi vì khẳng định dạng tồn tại này sẽ có không ít kẻ địch, không phải mình tạo ra thì cũng là gia tộc tạo thành.

Thừa dịp hắn suy yếu nhất, khẳng định sẽ lùng sục thiên hạ tìm ra hắn!

Cho nên, trong động phủ này mới lưu lại nhiều dược vật như thế, cũng là để cho vị Chân Quân 6 động kia đột phá Hắc Động Cảnh trong thời gian ngắn nhất!

Chỉ cần đạt tới Hắc Động Cảnh, dù cho không chống lại, ít nhất cũng có thủ đoạn chạy trốn!

Hơn nữa, thánh dược khó kiếm, ngay cả Chân Quân 6 động vô cùng hùng mạnh, nhưng cả đời có thể thu thập được bao nhiêu thánh dược? Bắt đầu từ Hắc Động Cảnh, tốc độ tu luyện không chậm lại cũng không được!

Hiện tại lại có nhiều thánh dược bắn ra như vậy, đã làm cho Chu Hằng rất là giật mình - khẳng định vị Chân Quân 6 động kia vì chuyện này chạy đông chạy tây không ít, đáng tiếc bản thân hắn không có phục tiêu thụ, chỉ có thể tiện nghi lại cho người đời sau.

Thánh dược chỉ cần không luyện hóa thành đan, như vậy bằng sinh mệnh lực của thánh dược có thể sống cực kỳ lâu dài, cho nên tự nhiên sẽ không xói mòn dược lực.

Đáng tiếc, không có một gốc thánh dược nào bay về phía Chu Hằng, giống như hắn là ôn thần, ngay cả thánh dược cũng né tránh hắn.

Điều này không khỏi làm bảy đại Hắc Động Vương cùng ba người Long Toa Toa nhìn mà cười to, thấy kẻ xui xẻo, cũng chưa thấy xui đến cỡ này! Tên này quả thật là sao quả tạ, nên giữ khoảng cách với hắn thì hay hơn.

Mọi người đều vô tình cố ý kéo ra khoảng cách với Chu Hằng, giống như xui xẻo của hắn có thể lây lan.

Lại qua một ngày, bên phía Chu Hằng vẫn không có thu hoạch, hoàn toàn xác nhận thân phận sao quả tạ.- Ta không tin! Chu Hằng lên cơn cứng đầu, hắn vẫn giữ chắc vị trí này, không tin hắn thật sự xui xẻo đến thế!

Vù!

Một đoàn sáng đỏ lóe lên, rõ ràng bắn thẳng về phía Chu Hằng!

Mở hàng đến rồi!

Chu Hằng ra tay, xoạt, liền chặn lại đoàn sáng đỏ kia.

Vù! Lại một đoàn sáng lam hiện ra, cũng bắn về phía Chu Hằng!

Chặn lại!

Vù! Màu tím lóe lên, lại lao về phía Chu Hằng.

Ta chặn!

Ta lại chặn!

Hang động kia như đang hồi quang phản chiếu, chỉ vài giây ngắn ngủi liền liên tiếp phun ra bảy món bảo vật, hơn nữa toàn bộ đều nhắm ngay một vị trí - đều bị Chu Hằng chặn lại!

Bởi vì khoảng cách quá ngắn, Chu Hằng cũng không kịp nhìn xem rốt cuộc hắn lấy được bảy món gì. Đợi cho đến khi hắn cúi đầu xem xét, ánh mắt những người khác cũng tụ tập lại, sau đó, mọi người đều đỏ mắt!

Rõ ràng là bảy món món Bảo khí, mỗi một món đều tỏa ra khí tức xa xưa hừng hồn, làm cho Hắc Động Vương cũng có cảm giác mê say!

Bảo khí cấp Hắc Động!

Ta té, tiểu tử này thật đúng là ba năm không mở hàng, mở hàng ăn ba năm!

Trước đó bắn ra bảo vật căn bản là đan dược, ngẫu nhiên cũng có mấy khối tài liệu, còn lại là đồ dùng phụ trợ tăng tốc tu luyện, ví dụ như Thanh Lân ngọc. Về phần Bảo khí thì căn bản không có một món nào xuất hiện, thậm chí Bảo khí cấp Tuệ Tinh cũng không có!

Tại sao lại như vậy? Đáp án rất đơn giản!

Bởi vì vị Chân Quân 6 động kia phải tu luyện ít nhất là đến Hắc Động Cảnh mới rời đi, như vậy hắn chuẩn bị Bảo khí cấp Tuệ Tinh, cấp Thiên Hà, cấp Tinh Thần để làm gì chứ?

Người ta vừa đi ra đã là cấp Hắc Động, tự nhiên cũng chỉ cần Bảo khí cấp Hắc Động!

Ầm!
Tiếng nổ nặng nề vang lên, cả ngọn núi ầm ầm sụp đổ!

Phun xong bảo vật, động phủ này cũng hoàn thành sứ mệnh lịch sử của nó, cuối cùng nhắm mắt xui tay!

Vù vù vù! Bảy đại Hắc Động Vương đồng thời lao về phía Chu Hằng, ánh mắt chớp động hào quang tham lam!

Nếu như Chu Hằng chỉ có một hai món Bảo khí cấp Hắc Động, như vậy tự nhiên là bọn họ sẽ vì kiêng kỵ Long tộc mà không dám làm gì. Nhưng Chu Hằng lại chiếm được toàn bộ bảy món Bảo khí, làm sao mà bọn họ ngồi yên được?

Có thể nào cũng pháp ép tiểu tử này giao ra ít nhất 6 cái!

- Tiểu bối, bảo vật thiên hạ thuộc về người có đức, Bảo khí cấp Hắc Động không phải là hạng như ngươi có thể nhúng chàm, còn không mau giao ra đây! Lão tổ Triệu gia nói.

Chu Hằng cười nhạt, coi như đáp lại, hắn thu hết bảy món Bảo khí vào trong pháp khí không gian.

Hành động này, đã hoàn toàn chọc giận bảy Hắc Động Vương!

- Giao ra đây! Lão tổ Lý gia vươn tay ra, chụp xuống Chu Hằng.

- Giao ra đây! Sáu đại Hắc Động Vương khác cũng không cam yếu thế, đều chộp về phía Chu Hằng.

Bảy đại Hắc Động Vương liên thủ, đó không phải chuyện đùa, ngay cả Hắc Động Vương cũng phải tránh lùi ba thước!

Chu Hằng hừ khẽ, phát động huyết mạch Long tộc, nháy mắt hóa thành thần long màu tím, trong tiếng rồng ngâm, hắn vọt lên, phù văn cắn nuốt phủ kín thân rồng, oành, hắn mạnh mẽ phá vỡ một lỗ thủng!

- Chậm đã! Hắn giơ vuốt chặn lại. - Bảo khí cũng không phải không thể giao cho các ngươi, nhưng các ngươi phải lấy ra đan dược trước đó để trao đổi!

- Ha ha ha! Ngươi dựa vào đâu mà giao dịch với chúng ta? Lão tổ Cát gia cười lạnh nói, hắn còn chưa quên thù cũ, tốt nhất là phóng đại mâu thuẫn, tụ tập bảy người ra tay xử lý hết bốn người Chu Hằng.

- Chỉ dựa vào ta muốn đi, các ngươi không thể cản được ta! Chu Hằng ngạo nghễ nói.

Vừa nói xong, bảy đại Hắc Động Vương đồng thời im lặng.

Quả thật, bọn họ có thể đánh bại Chu Hằng, nhưng phòng ngự thân rồng đó... Lúc trước khi chiến đấu với Long Toa Toa là đã thỉnh giáo được, ngoài phù văn có thể tổn thương được, sức mạnh công kích đơn thuần căn bản không ra gì!

Nhưng dù tính là phù văn, trải qua phòng ngự thân rồng cắt giảm, tạo thành lực sát thương cũng rất có hạn!

Chu Hằng muốn đi, quả thật bọn họ chưa chắc ngăn cản được!

- Đừng bị tiểu tử kia uy hiếp, chúng ta liên thủ, hắn không chạy thoát được! Lão tổ Cát gia vẫn còn cổ động.

Chu Hằng cười lạnh, nói: - Ta từ chối giao dịch với kẻ này!

- Ngươi... Lão tổ Cát gia chỉ vào Chu Hằng, hận không thể xông lên bóp chết Chu Hằng.

- Bớt nói nhảm, đi sang một bên đợi, đừng làm nhiều người tức giận! Chu Hằng nhàn nhạt nói.

Lão tổ Cát gia sửng sốt, quả nhiên, sáu đại Hắc Động Vương khác đều toát ra vẻ bất mãn với hắn.

Đây là Bảo khí cấp Hắc Động đấy!

Trên thực tế, bảy đại Hắc Động Vương đều nghèo mạt, người nào cũng không có Bảo khí cấp Hắc Động! Chỉ khi nào có được một món, có nghĩa là chiến lực sẽ tăng vọt!

Tương đương với gia tộc có thêm một vị Hắc Động Vương!

Dụ hoặc như thế, cường giả cấp Hắc Động nào mà dằn lòng được!

Về phần đan dược?

Trước đó bọn họ lấy được dược vật toàn là tăng trưởng tích lũy linh lực, căn bản không có loại lĩnh ngộ cảnh giới, đan dược như vậy có tác dụng, nhưng tác dụng không lớn, dù sao quấy nhiễu võ giả trước nay đều là lĩnh ngộ cảnh giới mà không phải tích lũy linh lực!

Dùng loại đan dược "vô dụng" này đổi lấy Bảo khí cấp Hắc Động, nghĩ sao cũng cảm thấy có lời!

- Đổi!

Chương 1050: Cốt phù

Ngoài lão tổ Cát gia ra, sáu vị Hắc Động Vương khác đều đồng ý giao dịch với Chu Hằng.

Đương nhiên, trong những đan dược này có tồn tại thánh dược, làm sao có thể coi như "rác rưởi" được, lấy ra cũng làm cho lòng người nhỏ máu! Nhưng vừa so sánh với Bảo khí cấp Hắc Động, vậy thì không tính là gì!

Chu Hằng dùng 6 món Bảo khí cấp Hắc Động đổi lấy cả đống lớn tiên dược thánh dược, coi như đào sạch toàn bộ thu hoạch của sáu đại Hắc Động Vương thu được lúc trước!

Vận xui như thế thật là làm người ta hâm mộ mà!

Về phần lão tổ Cát gia, dù là lão già này chấp nhận, Chu Hằng cũng không có hứng thú giao dịch với hắn!

Hiện tại, 6 đại gia tộc đều có một Hắc Động Vương cộng thêm một món Bảo khí cấp Hắc Động tọa trấn, còn Cát gia lại chỉ có một Hắc Động Vương, so sánh thực lực thế nào, liếc qua là rõ ràng!

Lúc trước 6 đánh 1, có thể phải kéo theo một người chết chung, cho nên mọi người đều kiêng kỵ không dám ra tay. Nhưng còn bây giờ, ngang với 12 đánh 1, vậy thì khác rồi!

Lượng biến có thể dẫn tới chất biến!

12 Hắc Động Vương đánh 1 Hắc Động Vương, hoàn toàn có thể xử lý không tổn thương gì!

Lão tổ Cát gia nhanh chóng hiểu được cái gì gọi là áp lực, cả ngày lo lắng trùng trùng, sợ có lúc nào 6 đại Hắc Động Vương liên thủ đánh tới!

Chia hàng xong, mọi người liền giải tán.

- Chu Hằng, ngươi làm gì lại dùng Bảo khí đổi lấy những đan dược này? Long Toa Toa rất khó hiểu, theo nàng thấy, tích lũy linh lực là quá đơn giản, nhất là Long tộc có được thể chất thần thú, chỉ cần ăn chơi là có thể thăng cấp tự nhiên, so sánh lại, tự nhiên là Bảo khí càng quý giá hơn.

Chu Hằng lại cười nói: - Đan dược ăn xong là hết, nhưng Bảo khí thì không!

Ba người Long Toa Toa lập tức hiểu được, hiện tại tuy rằng 6 món Bảo khí này đã giao dịch bán ra, nhưng ngày sau không phải là không thể cướp lại!

- Chu Hằng, ngươi thật là xấu bụng!

- Về sau phải đề phòng ngươi hơn!

- Ừm! Ngay cả Long Ám Dạ cũng phá lệ ừ hử một tiếng, gật đầu.

Chu Hằng nhún vai, vậy sao gọi là xấu bụng, hắn chỉ là tối đa hóa lợi ích mà thôi. Giai đoạn hiện tại hắn chỉ cần tích lũy linh lực, Bảo khí cấp Hắc Động đối với hắn có ích gì? Nên biết nếu không phải Hồng Nguyệt tịch thu gia tài của hắn, chỉ riêng Bảo khí Hỗn Độn Cảnh là hắn đã có hai món!

Càng huống gì Hỏa Thần Lô còn là cấp bậc 9 động!

Hắn thật không để mắt tới 7 món Bảo khí kia, hơn nữa hắn rất bất mãn với cách làm huyết tế của 7 đại gia tộc, về sau khẳng định sẽ còn đến một chuyến, làm cho bọn họ trả giá đắt, cho nên gửi 6 món Bảo khí ở đây trước thì có sao?

Thậm chí còn có thể sáng tạo ra nguy cơ lớn đối với Cát gia, loại chuyện tốt một mũi tên hai con nhạn thế này cớ gì mà không làm chứ?

- Hiện tại, làm gì đây?

- Tiếp tục dò thám di phủ!

- Vì sao?

- Bảo tàng lớn nhất, phải là di thể của vị Chân Quân 6 động kia! Cường giả cấp Hắc Động đã hình thành Cốt phù, cấp bậc 6 động có 6 cái Cốt phù, mỗi một cái phù văn đều là vô giá!

Chu Hằng gật đầu, đối với người bình thường, giá trị của phù văn quả thật rất lớn, nhất là phù văn cấp bậc 6 động, nó thậm chí đã vượt qua Thiên Kinh Minh giới!

Tuy nhiên lĩnh ngộ không có tác dụng đối với hắn, nhưng nếu mọi người cùng nhau đến, hắn cũng không thể lấy xong chỗ tốt liền đi một mình, liền chờ thêm trong này một thời gian cũng được, vừa lúc dùng để tiêu hóa những tiên dược, thánh dược vừa lấy.

Không có Hỏa Thần Lô, hắn lại không muốn về Bách Long Tinh, đành phải nuốt sống. Dù rằng hiệu quả kém một chút, nhưng hơn ở chỗ không có đan độc, có thể cắn liên tục!

Cũng không ít người ôm cùng ý tưởng với bọn họ, giống như bảy đại Hắc Động Vương dù nói là giải tán, nhưng chỉ là phân tán những người trong gia tộc, bản thân vẫn chạy ở gần đó, chỉ là cửa vào động phủ đã sụp đổ, bọn họ lại không biết vị trí chân chính của động phủ ở đâu, đành phải từ từ mà tìm kiếm.

Bởi vì chỉ phá giải vòng ngoài cấm chế, không ai dám dùng sức mạnh tiến hành phá hoại, bằng không có khả năng sẽ chết người!

Ở mặt này, bốn người Chu Hằng lại chiếm ưu thế hơn.

Nói cho chính xác, là Long Hải Duy am hiểu nhất phương pháp thăm dò này.

Long tộc tham tài, bởi vậy cũng làm cho phần lớn Long tộc đều học được bản lĩnh phá giải cấm chế cùng thăm dò bảo vật. Bằng không, lúc trước làm sao Long Hải Duy cùng Long Ám Dạ lại tìm đến động phủ này?

Chỉ là cuối cùng bọn họ không hiểu rõ cấm chế, càng không nghĩ tới dùng huyết tế mạnh mẽ phá giải lại chọc cho bảo vật đại phun trào! Tuy nhiên, dù bọn họ biết, dựa vào lực lượng hai người bọn họ cũng không thể tiến hành huyết tế quy mô lớn thế này.Theo Long Hải Duy dẫn đầu, bọn họ đào ra một đường, vừa tiến tới vừa lấp đằng sau, không cho người đi sau men theo đường này. Suốt 11 ngày sau, trước mắt bốn người bỗng nhiên sáng ngời, xuất hiện một nhà đá cực lớn.

Nhà đá này đã hư hại nặng, hẳn là do ngọn núi sụp đổ tạo thành, nhưng điều này không hề làm khó bốn đại thiên kiều cấp Tuệ Tinh.

Trong nhà đá trống rỗng, đi qua một cánh cửa, xuyên qua một hành lang, lại nối liền với mấy căn nhà đá.

Mỗi một nhà đá đều rất lớn, nhưng điểm giống nhau là trống rỗng, xem ra bảo vật bên trong quả thật đã phun trào hết lúc trước - ngoài một gian cuối cùng.

Nơi này, có một thi thể chỉ còn xương trắng!

Nói cho đúng, là 6 khúc xương trắng!

Có thể là thời gian đã qua rất lâu, ngay cả cường giả cấp Hắc Động cũng khó trốn khỏi vận mệnh bụi về bụi, đất về đất. 6 khúc xương trắng này có thể bảo tồn được, là bởi bên trên đều có khắc một phù văn!

Dưới pháp tắc thiên địa bảo hộ, những khúc xương này chuyển qua hàng tỷ năm lịch sử, rất có thể còn tiếp tục bảo tồn hàng tỷ năm, kéo dài mãi mãi.

Bốn người Chu Hằng đều dừng lại cách 6 khúc xương trắng khoảng 10 trượng!

Không phải bọn họ không muốn đến gần quan sát, mà là căn bản không thể đến gần!

6 khúc xương trắng hình thành áp lực cực lớn, nếu đi đến trong vòng 10 trượng, tim của bọn họ sẽ đập mạnh lên, cả người phun máu, không tới 10 giây là sẽ nổ tung trái tim, ngay cả thần hồn cũng nhất loạt bị xóa sổ!

10 trượng, đây đã là cực hạn của bọn họ!

Có lẽ khi bọn họ bước vào Hắc Động Cảnh, có thể rút ngắn khoảng cách này xuống trong vòng 1 trượng.

- Không hổ là Chân Quân 6 động, dù là đã chết nhiều năm vẫn còn uy năng như thế!

- Sở dĩ 5 động mới là Chân Quân, là bởi vì cường giả như vậy vượt xa dưới 4 động, có khác biệt về chất!

- Xem ra, chúng ta chỉ có thể quan sát ở khoảng cách này!

6 khúc xương trắng này ngang với Bảo khí 6 động kích hoạt hoàn toàn, ai xông lên thì chẳng khác gì chiến đấu trực diện với cường giả 6 động, không phải về mặt lực lượng, mà là mặt pháp tắc, nhưng đều vô cùng nguy hiểm!

Cũng như ban đầu Hoặc Thiên ở Thần Anh Cảnh đã dùng phù văn miểu sát Vinh Kiếm Long từ Minh giới đi xuống, pháp tắc thiên địa chính là lực lượng!

Ba người Long Toa Toa đều khoanh chân ngồi xuống, chống đỡ áp lực nghiên cứu phù văn. Dù cho bây giờ bọn họ còn chưa có cách nào chân chính lĩnh ngộ pháp tắc thiên địa, nhưng có thể cố hết sức ghi nhớ 6 cái phù văn này, ngày sau sẽ có cơ hội diễn hóa thành đạo của mình.

Hơn nữa, lĩnh ngộ dưới áp lực lớn như thế, chỗ tốt là vô cùng!Trên thực tế, có mấy cường giả 6 động nào lại nhàn rỗi đi mở ra áp lực rèn giũa tiểu bối? Nào có rảnh như thế!

Chu Hằng cũng ngồi xuống, tuy nhiên hắn không phải đang nghiên cứu Cốt phù, mà là luyện hóa ăn vào tiên dược, thánh dược!

Chân Quân 6 động kia chuẩn bị cho bản thân rất đầy đủ, từ cao xuống thấp, có đủ các loại dược vật. Chu Hằng tự nhiên không cần dược vật dưới Tuệ Tinh Cảnh, cho nên hắn cầm toàn là tiên dược cùng thánh dược.

Có thể nói, ngoài hai phần dược vật không lấy được đều rơi vào tay ba người Long Toa Toa, còn lại đều tập trung vào tay Chu Hằng.

Hắn bắt đầu điên cuồng cắn.

Ăn trước đương nhiên là tiên dược, bảo dược loại trái cây hao tổn rất lớn, 10 phần dược lực đến nay tối đa chỉ còn một vài phần, cơ bản coi như đã hỏng. Tuy nhiên loại cỏ cây thì được bảo tồn rất tốt, có một chút vẫn còn đang sinh trưởng, chẳng những dược lực còn nguyên, thậm chí còn tăng lên một chút!

Tự nhiên đây là tin tức cực tốt.

Mượn áp lực hình thành từ xương trắng, tốc độ luyện hóa dược lực của Chu Hằng cũng nhanh hơn, cách mỗi 10 ngày liền có thể hình thành một ngôi sao chổi. Chỉ là bây giờ hắn có thể chất Long tộc, đây là vua dạ dày, chia mất một phần dược lực, dùng để tẩm bổ thân thể.

Nửa tháng sau, Long Hải Duy đột nhiên gọi ba người tỉnh lại, nói: - Xem ra, không có mấy năm, chúng ta sẽ không thể ghi nhớ được 6 cái Cốt phù này! Nhưng mà, chúng ta chỉ có thể ở chỗ này tối đa 1 năm rưỡi!

- Vì sao? Chu Hằng không rõ hỏi lại, không phải bọn họ không phải lo vấn đề khiêu chiến hay sao?

Ba người Long Toa Toa lại dùng vẻ giật mình nhìn hắn, như gặp phải kẻ ngu ngốc.

- Nè nè nè, ánh mắt các ngươi là gì vậy!

- Chẳng lẽ ngươi không biết, còn 2 năm nữa chính là Thiên Thần đại hồi bốn đại thần thú? Nè, ngươi có phải người Long tộc không đó!

Dĩ nhiên không phải!

Chu Hằng thầm nhủ, ngoài mặt lại mờ mịt, hỏi: - Cái gì Thiên Thần đại hội?

- Thua ngươi luôn! Long Toa Toa vỗ trán, nói: - Thiên Thần đại hội cách vạn năm cử hành một lần, là đại hội lớn nhất của bốn đại thần thú, mỗi một nhà đều phái ra 10 Tuệ Tinh Cảnh tham chiến, rút thăm quyết định đối thủ, người thắng lại đánh, người chiến thắng chính là quán quân Thiên Thần đại hội!

- Đây mới là vinh quang lớn nhất!

- Mỗi một con cháu Long tộc đều lấy việc tham dự Thiên Thần đại hội là mục tiêu phấn đấu!

- Tuy nhiên, chỉ có 10 hạng đầu đội chữ Thiên Huyền Thiên Doanh mới có tư cách này!

Chu Hằng à một tiếng, cuối cùng hắn hiểu được, bởi vì bốn người bọn họ đều là trong 10 hạng đầu đội chữ Thiên, cho nên đều có tư cách tham dự Thiên Thần đại hội. Cũng nhất định phải tham dự, đây là nghĩa vụ cùng vinh quang của thiên kiều Long tộc bọn họ!

- 10 người đánh võ đài ư? Hắn hỏi.

- Không phải, hỗn chiến! Một bên toàn té xuống mà kết thúc!

Còn thật là kịch liệt!

- Thiên Thần đại hội là đại hội náo nhiệt nhất Minh giới, đến lúc đó bốn thần thú sẽ cho mời khách rộng rãi, bao gồm cả các thần thú khác, còn có 5 đại Thánh nhân cùng với những đệ tử! Tuy rằng 5 đại Thánh nhân đều biến mất ở trăm vạn năm trước, nhưng truyền nhân của bọn họ đều tham dự các lần Thiên Thần đại hội!

5 đại Thánh nhân!

Hoặc Thiên!

Trong lòng Chu Hằng run lên, hai năm sau là có thể gặp được Hoặc Thiên!

Tuy nhiên, với tính cách của Hoặc Thiên thì nàng sẽ đến hay sao?

Chu Hằng suy nghĩ một hồi, Hoặc Thiên có đến hay không cũng không phải do hắn quyết định, hiện tại hắn nên tập trung nâng cao tu vi thối

Hắn tiếp tục ngồi vào chỗ cũ, toàn lực luyện hóa những dược lực kia.

Tiên dược đã ăn xong, hắn bắt đầu sử dụng tới thánh dược!

Chương 1051: Thực lực tiến lớn

Chu Hằng hoàn toàn mất đi quan niệm thời gian, hắn uống thuốc, luyện hóa, biến hóa duy nhất chính là dược vật trong pháp khí không gian đang không ngừng giảm bớt.

Thiên nhiên thảo dược không trải qua luyện hóa, công hiệu không đạt được tốt nhất, đặc biệt đan dược cần phối hợp, vài loại thảo dược đặt chung một chỗ luyện chế có thể sinh ra hiệu quả lớn xa hơn một vài cọng thảo dược.

Nhưng luyện thành đan dược, không thể tránh khỏi sinh ra tính kháng dược, cũng chính là đan độc, đan độc tích lũy ở trong người nhất thiết phải dựa vào thời gian tiêu trừ, đây là một cái quá trình.

Bình thường mà nói, đan dược gia tăng tích lũy linh lực bình thường một ngày có thể ăn một viên. Tuy nhiên đạt tới cấp Tuệ Tinh, lo lắng cũng không phải vấn đề đan độc, mà là từ đâu mà có nhiều đan dược như vậy!

Nửa năm, một năm cũng không nhất định được một viên, như vậy làm sao có thể cần lo lắng vấn đề đan độc?

Cũng chỉ có Chu Hằng phát ra tiền của phi nghĩa mới có lo lắng như vậy - đây chính là trân quý của một vị Chân Quân 6 động a! May mà hiện tại cũng không băn khoăn như vậy, cơ bản đều là linh dược thiên nhiên sinh trưởng, hiệu quả mang tới tuy rằng kém một chút, nhưng cũng không cần lo lắng đan độc!

Chu Hằng cứ như vậy gặm nhai a, tuy rằng tất cả những thứ này đều là cấp bậc tiên dược, thánh dược, nhưng thực ra hương vị thật sự không tốt, không phải đắng thì cay!

Thuốc đắng dã tật a!

Khi một ngày nào đó hắn đột nhiên phát hiện ngay cả thánh dược cũng ăn hết, ba người Long Toa Toa không hẹn mà cùng đứng lên, kéo hắn đi ra ngoài.

Kỳ hẹn một năm rưỡi đã đến!

Nhanh như vậy?

Không ngờ hơn một năm!

- Mau mau mau, chúng ta nhanh trở về! Ba người Long Toa Toa đều nói. Bọn họ vẫn tham, ở trong này đợi một tháng, thời gian của bọn họ cũng chỉ có năm tháng thôi.

Đáng tiếc, 6 khối Cốt phù căn bản thu không được, ít nhất phải là cấp bậc 5 động mới có thể đánh vỡ 6 khối Cốt phù liên thủ, khi 6 khối Cốt phù phân tán, nếu không thể cộng minh với nhau, cho dù còn có thể có uy áp cũng sẽ không quá mức kinh người. Dù là Tuệ Tinh Đế đỉnh phong đều có thể miễn cưỡng chạm đến.

- Đợi chúng ta tiến vào Hắc Động Cảnh rồi trở về một chuyến, liên thủ làm rối loạn 6 khối Cốt phù này! Long Hải Duy tràn ngập tin tưởng nói, tuy rằng cũng không hiểu thấu đáo 6 khối Cốt phù đạo này, nhưng gần hai năm tìm hiểu đối hắn vẫn có hiệu quả cực lớn!

Dù sao, trong long tộc cũng không có Chân Quân 6 động nào sẽ hiển lộ Cốt phù ra cho người ta nhìn!

Long tộc với bên ngoài là một chủng tộc, nhưng bên trong chẳng phải cũng tranh quyền đoạt lợi?

Từ điểm đó mà nói. Long tộc cùng hết thảy chủng tộc cũng không khác nhau, chỉ là càng thêm tham tài, càng thêm ngạo mạn... Cũng càng cường đại hơn!

Chu Hằng cũng hết sức hài lòng, thể chất của hắn cùng trình tự linh lực đều đạt tới 52 tinh!

Đáng tiếc a, cũng bởi vì dược lực bị thể chất cùng linh lực chia đều, nếu không chỉ dùng ở linh lực, muốn đạt tới đại viên mãn cảnh có lẽ khó khăn. Nhưng nếu xông lên 90 tinh cấp bậc đỉnh phong lại không khó!

52 viên tuệ tinh thì 52 viên đi, ít nhất cũng hơn phân nửa! Lạc quan một chút, chỉ cần lại đến một lần như vậy, không phải linh lực, thể chất hắn đều ít nhất đạt tới đại viên mãn cảnh?

Thể chất cũng không có siêu cấp đại viên mãn cảnh, hơn nữa cũng không có bình cảnh đại cảnh giới, chỉ cần cuồng ăn một bữa, đột phá sẽ thuận lý thành chương!

Tuy nhiên, phải đạt trước khi tham gia Thiên Thần Đại Hội!

Long trọng như vậy, khẳng định sẽ có giải thưởng lớn, vạn nhất có chút đan dược gì đề cao tích lũy linh lực, hắn bỏ lỡ há không đáng tiếc?

Rời dưới lòng đất, bốn người lập tức bay vút lên tiến vào tinh không, bắt đầu xuyên qua vũ trụ.

Dọc theo con đường này vốn không có thời gian nghỉ ngơi , chính là chạy như điên, chạy như điên, chạy như điên! Cũng may bọn họ chẳng những đều là Tuệ Tinh Đế, hơn nữa đều là người xuất sắc trong Tuệ Tinh Đế, rồng sở trường uốn lượn trên không, lặn lội đường xa lại là ưu điểm của Long tộc.

Chu Hằng cũng dùng Long tộc biến thân. Hắn hiện tại một lần biến thân kéo dài đến bảy tiếng, hoàn toàn khôi phục long lực vẫn là ba ngày.

Hắn hao tổn hết long lực cũng chỉ có thể biến trở về hình người, ngồi ở trên người của Long Hải Duy khôi phục.

Tuy rằng Long Hải Duy không cam lòng đối với chuyện này, nhưng không có cách nào, ai bảo cho bọn họ đi ra một tháng. Nhất thiết phải tranh thủ thời gian a! Huyết mạch Chu Hằng cũng không thuần khiết như bọn họ, sanh ra chính là long hình, mà chỉ có long hình mới có thể phát huy ra tốc độ nhanh hơn, cũng chỉ có coi hắn trở thành tọa kỵ .

Ở trong Long Hải Duy khó chịu, bọn họ một đường xuyên qua, hai tháng sau lại còn gặp một cường đạo, bởi vì không có thời gian và đối phương dường như cũng có mấy cường giả, bọn Chu Hằng không ham chiến, mà vừa chạm vào sau liền lựa chọn đột phá rời đi.

Minh giới cũng có cường đạo tinh hải?

- Đại bộ phận là thế lực lớn trong tinh vực phụ cận giả trang, bình thường cũng sẽ không đuổi tận giết tuyệt, coi như là đánh thuế cướp sạch bộ phận hàng hóa, coi như là quy tắc ngầm! Long Hải Duy giải thích.

Bốn người tiếp tục chạy, dọc theo con đường này vốn không gặp chuyện xảy ra, bốn tháng lại 27 ngày sau, bọn họ rốt cục về tới Long Vực, về tới Vĩnh Hằng Long Tinh, về tới Huyền Thiên Doanh.

Thời gian chặt như vậy, bọn họ về tới nơi liền bị giáo đầu đổ ập xuống chửi mắng một trận - trừ bỏ Long Toa Toa! Vài cái trưởng lão 5 động không ngờ một bộ dáng như mẹ nuôi, quan tâm hỏi khi Long Toa Toa xuất hành có gặp được nguy hiểm hay không, ai oán nói về sau còn đi xa nhà, nhất định phải để cho bọn họ bảo hộ trong bóng tối!

Con mẹ nó, thiên vị cũng thật quá mức đi!Long Toa Toa đến tột cùng là lai lịch gì? Xem thời điểm nàng biến thân long hình, mặc dù là một đầu Lục Long, lại chớp động quang hoa màu xanh, chẳng lẽ muốn huyết mạch phản tổ, chân chính phản tổ?

Nếu Long Toa Toa có tiềm lực trở thành Thanh Long thứ ba, như vậy tương lai thành tựu nói không chừng chính là Hỗn Độn Cảnh!

Hỗn Độn Cảnh!

Đối mặt với một cái ấu long có được tiềm lực Hỗn Độn Cảnh, như vậy quan tâm cùng trân trọng nhiều hơn nữa đều không đủ !

Ở thời đại Thánh nhân ngã xuống, Hỗn Độn Cảnh chính là mạnh nhất, số lượng thật ít ỏi, nhiều ít một cái có tính căn bản khác nhau!

Đương nhiên, thời đại vô thánh là Long tộc nghĩ đến , cái chủng tộc tự đại này bế tắc tin tức, căn bản không biết ít nhất Hoặc Thiên đã thành Thánh ! Nếu Hoặc Thiên đã thừa kế Thái Hư Thánh Nhân vị, như vậy 4 thánh khác đâu?

Nói không chừng năm Thánh đều đã trở về vị trí cũ một lần nữa!

Long Toa Toa giống như Công chúa được mời đi ra ngoài, mà ba người Chu Hằng tiếp tục kề huấn, sau khi dạy dỗ ba ngày. Bọn họ mới thoát khỏi bể khổ, có một ngày làm chuẩn bị, ngày thứ ba sẽ xuất phát đi tới Chu Tước tinh vực, tham gia Thiên Thần Đại Hội!

Tuy nhiên, Chu Hằng vừa mới ra đi. Liền nhìn thấy một đống người vây hắn.

- Huyết mạch hạ vị, ta muốn khiêu chiến ngươi!

- Né ba năm rốt cục xuất hiện!

- Ta nhất định sẽ đả bại ngươi, huyết mạch hạ vị!

- Huyết mạch hạ vị không có tư cách đại biểu Long tộc xuất chiến!

Những người này nhao nhao kêu lên, mỗi một người đều trào dâng tình cảm quần chúng, dường như 3 năm trôi qua bọn họ cũng đã có thể nghiền ép Chu Hằng ở trên thực lực.

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Ta không có nhiều thời giờ như vậy chơi đùa cùng các ngươi. Như vậy đi, theo quy củ, các ngươi cùng lên đi!

- Thật ngông cuồng !

- Các huynh đệ, cùng tiến lên a, xử lý cái huyết mạch hạ vị này!

- Giết!

Tuy rằng bọn người kia nói thật giống như chính mình thiên hạ vô địch, nhưng mỗi một cái đều không phải là ngu ngốc. Không mảy may cự tuyệt cái hảo ý này , ngược lại đánh rắn phụ can, theo leo lên.

Ba năm thời gian đối với cường giả cấp Tuệ Tinh sinh mệnh dồi dào mà nói, khả năng giống như nháy mắt, cái gì cũng sẽ không thay đổi! Nhưng Chu Hằng lại bất đồng, 3 năm trôi qua, hắn đã từ Tuệ Tinh Vương tăng lên tới Tuệ Tinh Đế!
Tuệ Tinh Đế 52 tinh!

Tuệ Tinh Đế hai lớp thể chất, linh lực!

Hắn cũng đang muốn biết thực lực mình thu được tăng lên bao nhiêu. Bọn người kia vừa vặn cho hắn luyện tập!

- Ha ha ha ha, huyết mạch hạ vị, lần này chúng ta cũng sẽ không sợ khí thế của ngươi tấn công! Ngay từ đầu chiến đấu, chỉ thấy những người này đều đeo lên một cái mũ giáp kỳ quái, giống như ngọc vừa tựa như kim, thập phần cổ quái.

- Đó là vật gì? Chu Hằng có chút tò mò.

- Đây là dùng Kim Tương Ngọc luyện chế mà thành, chuyên môn dùng để chống cự lại khí thế chèn ép! Một đối thủ ngạo nghễ nói.

Nga!

Chu Hằng gật gật đầu, xem ra bọn người kia cũng không phải ngu ngốc. Lần đầu tiên bị hắn lấy khí thế áp đảo hai phần ba, hiện tại không ngờ lấy được cái gì Kim Tương Ngọc, thật đúng là bỏ được tiền vốn .

Đáng tiếc là, lần này hắn căn bản không nghĩ dùng khí thế, không phải muốn trắc nghiệm thực lực của hắn sao?

Hắn dùng ngón tay ngoéo ... một cái. Nói:

- Lên đi!

- Đừng vội kiêu ngạo! Một đối thủ vọt tới, đánh tới Chu Hằng, trên nắm tay có phù văn ánh sáng chớp động.

Ông!

Vòng thiên hà ra, người nọ vọt tới tới gần lập tức đọng lại thân hình, chỉ có thể phí công huy động hai tay mà không thể tiến thêm mảy may!

Tốt lắm!

Chu Hằng lộ ra nụ cười thỏa mãn, uy lực vòng thiên hà có tăng lên rất lớn!

- Cùng tiến lên!

Còn dư lại 46 người đều vọt tới, dựa vào người đông thế mạnh, sinh sôi che mất Chu Hằng.

Ông! Ông! Ông!

Vòng thiên hà run lên, hào quang thần thánh lưu chuyển, trong nháy mắt giam cầm mọi người!

Nhưng vẻn vẹn chỉ một giây cũng chưa tới, mọi người khôi phục năng lực hành động, tiếp tục công hướng về Chu Hằng.

Nhiều người như vậy, cũng chỉ có thể liên tục không đến một giây.

Chu Hằng nói ở trong lòng, không ngừng bình trắc thực lực của hắn.

Oanh! Oanh! Oanh!

Từng đạo quang hoa hiện lên, phù văn lực loạn thành, đối mặt với công kích như vậy Chu Hằng cũng không dám khinh thường, man lực rất khó oanh thương hắn, nhưng phù văn thì không giống nhau, nếu bị ba đạo phù văn lực trở lên đồng thời đánh trúng, dù là với khí lực hắn đều bị thương!

Bị mười phù văn cấp Tuệ Tinh đồng thời đánh trúng, đây tuyệt đối là bị thương nặng, nhiều hơn nữa... đó chính là tức chết!

Nhưng muốn đánh trúng Chu Hằng, quá khó khăn!

Đại Ngũ Hành Phù Văn, vòng thiên hà, cái nào không phải lợi khí ứng đối quần ẩu? Hắn ung dung tựa như xuyên qua, lợi dụng vòng thiên hà cho dù không đến một giây giam cầm nhanh chóng dọn dẹp tràng người.

Bốp! Bốp! Ba!

Một người lại một người bị hắn ném ra ngoài, ở phụ cận lại nổi lên một tòa núi người!

- Đây là một lần cuối cùng! Chu Hằng giọng điệu lạnh lẽo, nhưng trên mặt đã mang sát khí - Về sau ai dám nói huyết mạch hạ vị bên miệng, bất kính đối với ta, sẽ không có tiện nghi như vậy !

- Hậu quả... Các ngươi không chịu nổi!

Chương 1052: Chu Tước tinh vực

Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt ở trong quá trình lớn lên, đều coi bốn đại thần thú trở thành đối tượng ma luyện, từ Tuệ Tinh Cảnh đến Hắc Động Cảnh, rồi đến Hỗn Độn Cảnh, viết Huyết lệ sử bốn đại thần thú!

Thân là truyền nhân Thái Hư nhất mạch, sư đệ của Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt sư thúc, hắn sao có thể dứt bỏ cái truyền thống quang vinh này?

Chà đạp bốn đại thần thú, cho hắn làm không được sao?

Con bà nó, thấy hiền hậu mà cứ bắt nạt!

Một ngày qua đi, đội tốp 10 người chữ Thiên đều tập trung cùng nhau, lần này sẽ từ nhị tổ tự mình dẫn dắt đội ngũ, đi tới Chu Tước tinh vực.

Chu Hằng gặp được mấy tên từng nghe nói qua.

Đội chữ Thiên xếp hạng thứ ba là Long Ngữ Đường!

Đây là một cái tên thập phần ngạo mạn, lỗ mũi đều hướng lên trời, nhưng toàn thân không có một tia Long tộc đặc thù, xem ra tốp 5 đều giống nhau, sanh ra chính là long hình, huyết mạch phản tổ .

Có thể xếp hạng trên Long Hải Duy cùng Long Ám Dạ, người này tuy rằng ngạo mạn, nhưng tuyệt đối không thể coi thường!

Tuy nhiên, đó cũng là chỉ hơn hai năm trước!

Thời điểm còn tại Tuệ Tinh Vương, Chu Hằng tự nghĩ tuy nhiên đánh ngang tay với hai người Long Hải Duy, nhưng sau khi dùng Yên Diệt Phù Văn có thể tăng thêm 3 điểm phần thắng - dù sao hắn cũng không biết hai người Long Hải Duy có cường đại phù văn làm tuyệt chiêu hay không.

Nhưng bây giờ hắn đã đạt đến 52 tinh, lực lượng tăng vọt gấp mấy chục lần, khiến cho oai phù văn cũng theo nước lên thì thuyền lên!

Long Hải Duy cùng Long Ám Dạ hai năm qua cũng tiến bộ rất nhiều, quan sát cấp bậc 6 động Cốt phù làm sao có thể không có một chút xíu lĩnh ngộ?

Sau đó, chính là Long Tùy Phong xếp hàng thứ nhất!

Khi ánh mắt Chu Hằng đảo qua hắn, không ngờ trực tiếp bỏ qua, sau đó mới phản ứng được, như thế nào lại lướt qua ánh mắt?

Không phải hắn rất không làm người khác chú ý, tương phản, thân hình Long Tùy Phong cao lớn, đầu đầy tóc đỏ, tràn đầy cảm giác cuồng dã, bất kể dùng ánh mắt nhân loại hay là Long tộc mà xem. Đây đều là một mỹ nam tử!

Trên thực tế để Chu Hằng không muốn liếc hắn một cái , chính là khí tức toàn thân hắn thả ra!

Thật là tà ác!

Tựu như cùng một đầu Tử Linh, để hắn bản năng phát lên cảm giác căm hận, để hắn căn bản không suy nghĩ nhiều liếc mắt nhìn!

Nhưng phản ứng lại, Chu Hằng vẫn nhìn tên này thêm vài lần.

Kỳ quái!

Chu Hằng không khỏi bị kiềm hãm, bởi vì cánh tay phải Long Tùy Phong lại là long trảo. Ngoài ra, hắn không còn đặc thù Long tộc, ngay cả sừng rồng cũng không có!

Tên này không ngờ không phải sanh ra được chính là long hình, mà là cũng chỉ có bộ phận long hóa!

Một cái bộ phận long hóa tên không ngờ chiếm cứ vị trí thứ nhất đội chữ Thiên, nhưng lại để tồn tại mạnh như Long Hải Duy, Long Ám Dạ nói tới biến sắc, đây là tên kinh khủng như thế nào?

Nghĩ đến đây, Chu Hằng không khỏi cười, nói đến huyết mạch, lúc đó hắn chẳng phải ngoại lệ, ngay cả bộ phận long hóa cũng không có, nhưng luận đến độ tinh khiết huyết mạch Long tộc, hắn lại có thể để chín thành chín Long tộc xấu hổ phải tự sát!

Long Tùy Phong là Hồng Long tộc thuần khiết, tương lai hắn nói không chừng chính là Vương giả cấp 9 động!

Long hình vân vân căn bản không phải vấn đề gì, chỉ cần đi vào Hắc Động Cảnh, sau khi tổ trì thanh tẩy lần thứ hai, vĩnh viễn có được long hình!

Ngay vào lúc này, nguyên bản Long Tùy Phong nhắm mắt dưỡng thần đột nhiên mở hai mắt ra, ánh mắt như kiếm, hướng về Chu Hằng!

Đôi mắt này... màu trắng!

Hoàn toàn màu trắng, tròng trắng mắt, con mắt đều màu trắng, thật dọa người!

Nhìn Chu Hằng, Long Tùy Phong lành lạnh cười. Lộ ra răng nanh trắng như tuyết mà sắc bén, ánh mắt kia như thế nào cũng không giống như đang nhìn cùng tộc, mà là mãnh hổ nhìn chằm chằm con mồi!

Chu Hằng có một loại kích động mãnh liệt muốn ra tay, quả muốn chém người này dưới kiếm!

Hắn không biết tại sao mình có kích động như vậy, chỉ cảm thấy chán ghét người này phát ra từ nội tâm. Nhất thiết phải giết mới có thể an tâm.

Mạnh mẽ khắc chế sát khí trong lòng, Chu Hằng nhắm hai mắt lại, sợ nhìn tên này lâu hơn sẽ không kìm nổi ra tay!

Thắng bại?
Khó nói!

Chu Hằng có tự tin bất bại, nhưng nói đến thủ thắng lại vị tất .

Đang trên đường trở về Chu Hằng nghe bọn Long Hải Duy nói rất nhiều, trong đó đánh giá đối với Long Tùy Phong phi thường cao, theo Long Hải Duy tự đánh giá chính là bốn người hắn và Long Ám Dạ, Long Toa Toa, Long Ngữ Đường liên thủ đều chưa chắc là đối thủ Long Tùy Phong!

Đánh giá như thế, đủ để cho Chu Hằng coi trọng Long Tùy Phong .

Khả năng bên trong cùng giai, đối thủ duy nhất có thể gây áp lực cho hắn!

Ông!

Một đạo áp lực kinh khủng cuốn qua, cũng khi trong lòng dâng lên cảnh giác, Chu Hằng lại phát hiện áp lực này đã biến mất! Hắn mở hai mắt ra, chỉ thấy ở trước mặt của bọn họ đã có 1 nam nhân trung niên dáng người thon dài, mặt như ôn ngọc, nho nhã đến cực điểm.

Thật nhìn quen mắt!

- Bái kiến nhị tổ! Mọi người đồng loạt quỳ gối.

Nhị tổ?

Nguyên lai đây chính là vị Thiên Tôn Hỗn Độn Cảnh thứ hai Long tộc, trách không được nhìn qua quen mắt, nguyên lai trước hắn ở tổ trì thanh tẩy không biết đã lạy bao nhiêu hồi! Chỉ là khi đó là pho tượng, hiện tại lại là chân nhân.

Không có biện pháp, Chu Hằng cũng chỉ đành theo mọi người cùng nhau bái xuống.

- Tiểu nha đầu, ngươi không cần bái ta! Nhị tổ cười lớn một tiếng, thân thủ nhất chiêu chụp tới Long Toa Toa vừa muốn bái xuống phía dưới hư không, yêu quý vỗ vỗ đầu của nàng.

Long Toa Toa cũng thuận thế thẳng người, tự nhiên không bái xuống phía dưới nữa.

Tê!

Nha đầu kia đến tột cùng là lai lịch gì?

Ở Long tộc, có thể áp đảo nhị tổ ở trên thực lực chỉ có lão Thanh Long , tuy nhiên ở bối phận so với nhị tổ cao vẫn còn có mấy người, dù sao nhị tổ là đại huyết mạch thứ sáu - thực lực mạnh cùng bối phận cao cũng không có quan hệ tuyệt đối.

Có lẽ Long Toa Toa chính là hậu đại vài cái nhân vật lớp người già!

Lão Thanh Long?

Nói đùa, lão Thanh Long qua bao nhiêu ức vạn năm không đẻ trứng? Đương nhiên, cũng không bài trừ quả thật lão Thanh Long này cây vạn tuế ra hoa, lại để cho nữ nhân nào hoặc là mẫu long, mẫu thú mang bầu.

Đã lạy xong, mọi người nhao nhao đứng dậy, không chút che giấu kính sợ trên mặt.
Đây là tự nhiên, Hỗn Độn Cảnh a, trên đời này cộng hết lại đều chưa chắc có hai mươi, ở thời đại Thánh nhân không ra, đại năng chân chính, vô địch chân chính!

Chỉ có Chu Hằng không để ở trong lòng, bởi vì ngay cả đánh lão Thanh Long Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt đều ở chung cùng hắn lâu như vậy, làm sao có thể phát lên lòng kính sợ đối một tiểu thanh long?

Hỗn Độn Cảnh? Hắn nhất định sẽ đạt tới. Nhưng lại vượt qua!

- Di? Khi nhị tổ nhìn đến Chu Hằng, ánh mắt đột nhiên ngừng lại, nhìn hắn chằm chằm.

Xác thực mà, là nhìn chằm chằm trán của hắn.

Trên trán hắn có cái gì, nở hoa sao?

- Cảm giác thật quen thuộc! Thân hình nhị tổ nhoáng lên một cái đã xuất hiện ở trước người Chu Hằng. Căn bản không chấp nhận được hắn chống cự, một bàn tay đã ấn vào trên trán của hắn, đây chính là Hỗn Độn Cảnh, đối với Tuệ Tinh Cảnh là tuyệt đối nắm trong tay.

- Nhị... Tổ, chuyện gì vậy?

Toàn trường cũng chỉ có Long Toa Toa có thể ung dung nói chuyện ở trước mặt nhị tổ, nàng cũng đến gần lại đây. Học bộ dáng nhị tổ nhìn trán Chu Hằng, lại cũng không nhìn thấy gì.

- Một cỗ khí tức tang thương mà lại cường đại, nhưng... đã biến mất! Nhị tổ nhắm mắt một trận, đột nhiên toàn thân run lên, rùng mình một cái!

Rùng mình một cái!

Mạnh như nhị tổ, đường đường tồn tại cấp Hỗn Độn. Không ngờ rùng mình?

Hắn đang sợ sao?

Trên đời này có cái gì có thể làm cho nhị tổ sợ hãi?

Chu Hằng lại biết, Hoặc Thiên từng để lại một phù văn trên trán của hắn, đương nhiên, chỉ là một góc, nhưng thời điểm ở Tiên giới liền cho Chu Vũ Hà. Nhưng Hỗn Độn Cảnh chính là Hỗn Độn Cảnh, cho dù chỉ có từng tia tia khí tức như vậy cũng có thể cảm ứng được!

Nghĩ đến Hoặc Thiên, nhị tổ Long tộc có thể không run rẩy sao?

Năm đó hắn bị Hoặc Thiên đánh qua. Bóc qua vảy rồng, giựt qua râu rồng, đào qua thịt rồng, mà vô số năm qua sau, lại bị Hồng Nguyệt đánh qua, bóc qua vảy rồng, nhổ qua râu rồng, đào qua thịt rồng!

Đây quả thực là ác mộng hắn!

Cho nên cảm ứng được một tia khí tức Hoặc Thiên, hắn không nhịn được rùng mình một cái.

- Được rồi, lên đường đi! Nhị tổ khôi phục lại, đạt tới tu vi của hắn tự nhiên có thể hoàn mỹ khống chế cảm xúc tự thân, vừa rồi thất thố thật sự khắc sâu trí nhớ quá mức!

Long Vực có Tinh Môn tốc hành Chu Tước tinh vực, nhưng hai đại tinh vực cách thật sự quá xa vời, dù là với Tinh Môn truyền tống đều phải một tháng, hơn nữa toàn bộ quá trình còn tương đối nguy hiểm. Phải để Thiên Tôn Hỗn Độn Cảnh tọa trấn.

Cho nên, nhị tổ đang đi tới không chỉ là coi trọng đối với Thiên Thần Đại Hội, còn gánh vác trách nhiệm bảo hộ mười thiên tài nhất Long tộc.

Đương nhiên chân chính thiên kiêu cũng chỉ có 6 cái, tuy rằng bốn cái khác đồng liệt tốp 10, ở trước mặt sáu người Chu Hằng lại ảm đạm thất sắc, chỉ có thể nói là với không tới .

Một tháng trôi qua rất nhanh, ở dưới nhị tổ bảo hộ, bọn họ cũng thuận lợi đi tới Chu Tước tinh vực.

Chu Tước thuộc hỏa, đây là một mảnh thế giới lửa, nhưng vì Thiên Thần Đại Hội, Thủ Tinh Hỏa Diễm Tinh đánh ra một mảnh khu vực không lửa, cung cấp cho các thần thú khác vào. Đồng dạng, nơi này cũng có một Ma Hải, chiếm cứ đại khái diện tích một phần ba, lớn gần với Ma Hải Long tộc trước kia, hiện tại lại nhỏ đi nhiều.

Trên thực tế, loại ngọn lửa cấp bậc này đương nhiên ngay cả Tinh Thần Cảnh đều không sợ. Làm chủ nhân, nếu để cho khách nhân không thoải mái chẳng phải mất cấp bậc lễ nghĩa, nhất là chủng tộc 4 thần thú kiêu ngạo như vậy!

Trong tất cả khách, đương nhiên Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ cùng với 5 đại Thánh nhân là khách nhân tôn quý nhất, bọn họ phân ở trong tám nhà lớn nhất, các thần thú khác chỉ có thể vào viện cấp một, ấn thực lực sắp xếp bố trí.

Dù sao chỉ cần xưng là thần thú ít nhất là cấp Hắc Động, nhưng đồng dạng Hắc Động Cảnh còn chia làm chín trình tự.

Chu Hằng thấy được rất nhiều thần thú, đáng tiếc, đại bộ phận đều hóa thành hình người, chỉ có thể từ thú hóa 1 phần phỏng đoán bộ dáng bọn họ sau khi biến thân, nhưng điều này giống như người mù sờ voi, căn bản không khả năng tưởng tượng rõ ràng.

Quản bộ dáng bọn họ cái gì, hắn chỉ cần coi bốn đại thần thú là mục tiêu, khi có thể đánh bay toàn bộ bốn đại thần thú, tu vi của hắn cũng đại thành!

Trách không được Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt đều nhìn chằm chằm đánh bốn đại thần thú, đây quả thật là rất... bớt việc!

Đúng, chính là bớt việc mà thôi!

- Toa Toa, biểu ca tới thăm ngươi! Bọn Chu Hằng vừa mới tới, đã có một gã thanh niên chạy tới trước cửa .

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau