KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1041 - Chương 1045

Chương 1043: Toàn diện áp chế

- Giết!

Cũng không biết là ai thổi kèn chiến đấu, 52 người cùng xông về phía Chu Hằng.

Nếu như trình tự thể chất, linh lực của Chu Hằng song song đạt tới Tuệ Tinh Đế đỉnh, như vậy hắn có tự tin lấy cứng phá cứng, lấy cứng chọi cứng, dựa vào một đôi nắm tay đánh ngã tất cả mọi người! Nhưng vấn đề là, hắn dù sao chỉ là vừa mới bước vào Tuệ Tinh Cảnh.

Chênh lệch về lực lượng là tồn tại chân thật, hơn nữa còn kém không ít!

Nếu là hắn cứng đối cứng, sẽ giống như Thánh nhân tiến vào Ma Hải bị Âm Ảnh Tử Linh hội đồng chết! Hơn nữa, hắn còn chưa đạt tới lực lượng của Thánh nhân, mà lực lượng của những đối thủ này còn ở trên hắn!

Vậy hắn một địch nhiều là ngốc sao?

Dĩ nhiên không phải!

Hắn còn có Tử Diễm Thiên Long!

Long hóa! Phần đầu!

Trong nháy mắt, đầu Chu Hằng biến thành đầu rồng, sau đó chợt gầm mạnh một tiếng!

Gràooooooo!!!

Rồng gầm mãnh liệt, khí thế và long uy của Tử Diễm Thiên Long hoàn toàn chồng lên nhau, hình thành xung kích đáng sợ gợn qua trong lòng mỗi người.

52 người ít nhất có 30 người thân hình đình trệ, chỉ còn lại không đến 20 người vẫn đang tiếp tục xông về phía Chu Hằng, chỉ là bước chân bọn họ đã có chút rối loạn, mất tiết tấu!

Tiết tấu là rất trọng yếu, tựa như một môn thân pháp, mỗi một bước đạp xuống đều rất chú ý. Đây chính là một loại tiết tấu, đạp sai là sẽ loạn nhịp!

Mất tiết tấu, thế vây công không giải tự tiêu!

Thân hình Chu Hằng nhảy ra, đầu rồng lập tức biến về hình người, nhưng cánh tay phải hắn lại trong nháy mắt long hóa. Vòng thiên hà mở ra, Bá Long Quyền triển khai, Phù Văn Đại Ngũ Hành lưu chuyển!

Mục tiêu công kích của hắn là hơn 30 người thân hình đình trệ kia.

Những người đó dù sao không phải kẻ yếu, thấy Chu Hằng ép tới đều theo bản năng đón đỡ. Nhưng bọn họ tâm thần đã loạn, lại bị vòng thiên hà khóa, sở hở sinh nhiều!

Bá Long Quyền cộng thêm Phù Văn Đại Ngũ Hành, lực đạo công kích như vậy là hung tàn bậc nào?

Bốp! Bốp! Bốp! Bốp!

Bị long trảo của Chu Hằng đánh lên đầu, mỗi người đều trực tiếp cắm đầu ngã xuống, bị đánh cho hôn mê.

Chỉ trong nháy mắt như vậy, số người vây công liền hạ xuống 17 người!

Đương nhiên 17 người này lợi hại hơn nhiều, ít nhất tâm linh kiên nghị, sẽ không bị khí thế của Chu Hằng dễ dàng áp đảo, có năng lực chiến một trận.

Nhưng ai lại có thể nghĩ đến Chu Hằng chỉ là phát ra một cái khí thế tấn công, cộng thêm một trận đánh loạn liền giải quyết 2/3 số người? Thực lực này... thật sự có tư cách so sánh với năm vị đại nhân kia!

Không! Tuyệt đối không có khả năng! Đây chỉ là một tên huyết mạch hạ vị, huyết mạch hạ vị dựa vào cái gì cưỡi lên đầu huyết mạch thượng vị?

Bọn họ nhất định có thể đánh bại Chu Hằng!

Chu Hằng tùy ý đi lại, từng cước đá ra. Cứ đá một phát liền có một gã đối thủ hôn mê bị hắn đưa tới chỗ của Ô Hà. 2, 3, 5, 10... rất nhanh liền chồng lên một đống người.

Lúc trước hắn từng nói, muốn ở chỗ này làm ra một đống người, cũng không phải là nói xạo!

- Đáng ghét! 17 người còn lại đều rống lớn, nào còn nhịn được, nhao nhao xuất kích.

Chu Hằng thân hình lay động, vòng thiên hà có thể nói là kiêm cả công thủ, giam cầm đối thủ, giam cầm công kích. Chỉ cần lực lượng không vượt qua cực hạn chịu đựng là có thể giam cầm, cường đại đến nghịch thiên!

Nhưng làm sao có thể không cường đại?

Đây nhưng là 1000 đạo thiên hà duy nhất trong lịch sử, phá vỡ cực hạn thiên địa, ngay cả Thánh nhân đều không thể làm được. Đừng nói là uy lực hiện tại, cho dù phóng đại thêm gấp 10 cũng là nên!

Dưới sự vây công, vòng thiên hà cũng không thể khóa hết tất cả công kích nhưng Chu Hằng còn có Phù Văn Đại Ngũ Hành!

Ngũ Hành tương sinh, kỳ diệu vô cùng!

Cho dù chỉ là phân tích ra bốn phần, nhưng Phù Văn Đại Ngũ Hành vẫn như cũ vượt qua đại bộ phận phù văn cấp bậc Tuệ Tinh Cảnh. Dù sao cũng là đến từ Thiên Kinh, há cho phép coi thường?

Nó đồng dạng kiêm cả công thủ!
Công kích bị Vòng thiên hà bỏ sót tự nhiên có Phù Văn Đại Ngũ Hành đón đỡ, nhẹ nhàng thoải mái!

Từ điểm này mà nói, Chu Hằng chống lại một hay 100 người kỳ thật là không có khác biệt. Chỉ cần ở trong phạm vi chịu đựng của vòng thiên hà và Phù Văn Đại Ngũ Hành, địch thủ đến nhiều nữa Chu Hằng cũng không sợ!

Chỉ là công thủ đều kiêm nghĩa là lực công kích cũng không thể đạt tới cực hạn, chiến đấu liền lâm vào trạng thái giằng co. Trong lúc nhất thời đánh cho kịch liệt vạn phần, nhưng muốn phân ra thắng bại lại ít nhất là chuyện của mấy giờ về sau.

Nếu như Chu Hằng dùng ra Yên Diệt Phù Văn, liền có thể trong nháy mắt giải quyết chiến đấu! Nếu là có thể cầm lại hắc kiếm, cũng có thể trong nháy mắt xé rách phòng ngự của những người này, vẻn vẹn phòng ngự của Thần thú cấp Tuệ Tinh lại làm sao đỡ được bảo khí cấp Hỗn Độn?

Đáng tiếc hắc kiếm cũng không ở bên cạnh, mà hắn cũng không muốn ở trước mặt mọi người lộ ra hết át chủ bài. Hắn đã nghe nói qua trong đội chữ Thiên có mấy tên biến thái mạnh mẽ đến thái quá!

Chậm rãi đánh là tốt rồi, dù sao hắn không vội!

Bốp!

Sau nửa giờ, lại có một người bị đánh hôn mê, khiến quy mô đống người lại tăng lớn một chút.

15, 13, 10!

Đối thủ của Chu Hằng đang giảm bớt từng chút một, người còn đang miễn cưỡng chống đỡ đều biết trận chiến đấu này kỳ thật đã sớm kết thúc, duy trì bọn họ tiếp tục chiến đấu chính là kiêu ngạo của Long tộc. Làm sao có thể để cho một kẻ huyết mạch hạ vị tập kích ngược chứ?

Bọn họ cứ kiên trì thêm một giây là có thể khiến cho mặt mũi của huyết mạch thượng vị bảo trì thêm một giây.

Đương nhiên đây chỉ là cách nghĩ đơn phương của bọn họ mà thôi.

- Đủ rồi! Lúc này, giáo đầu trong doanh địa rốt cuộc xuất hiện, ngừng trận chiến đấu này lại: - Chu Hằng có tư cách tiến vào đội chữ Thiên, tạm thời xếp hạng 10! Những người từ thứ mười lúc trước trở xuống, toàn bộ dịch xuống một. Người thứ 100 ra khỏi hàng, đi đội chữ Địa!

Chiến đấu chấm dứt, 52 người cuối cùng không bị diệt toàn bộ, xem như giữ lại một chút mặt mũi, đồng thời Chu Hằng cũng được bồi thường trực tiếp lên tới thứ 10. Tuy rằng với thực lực của hắn cũng quả thật có tư cách sắp xếp ở vị trí này, nhưng dựa theo quy củ dù sao cần trải qua khiêu chiến từng bước.

Chu Hằng vào đội chữ Thiên, nhưng sau khi hắn vào ở, phòng hai bên lại bị đánh sập. Đây là người của đội chữ Thiên đang thị uy với hắn. Đừng tưởng rằng tiến vào đội chữ Thiên chính là người mình, ngươi vẫn là huyết mạch hạ vị, bọn họ ngay cả làm láng giềng đều không thèm!

Một đám ngu ngốc!

Chu Hằng nói thầm trong lòng, dù sao hắn cũng không phải đến kết giao bằng hữu, quản bọn họ đi tìm chết!

Không thể không nói, đãi ngộ của Huyền Thiên Doanh cực tốt, đặc biệt là đội chữ Thiên, mỗi người mỗi ngày ít nhất có thể nhận được 100 cân thịt thú cấp Hắc Động! Điều này đối với Long tộc đều vẫn còn ở Tuệ Tinh Cảnh mà nói chính là thuốc bổ tốt nhất.

Chu Hằng là thứ 10, hắn có thể nhận được 191 cân thịt thú!

Đối với thể chất mà nói, trọng điểm không phải là trọng lượng mà là lực lượng ẩn chứa trong thịt. Trong thịt thú cấp Hắc Động có chứa lực lượng phong phú, tuy rằng Chu Hằng phỏng đoán đây cũng chỉ là cấp bậc 1 động, nhưng đối với hắn trước mắt mà nói, 1 động cộng thêm trọng lượng hơn 100 cân, hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu một ngày của hắn.

Thể chất của hắn đang nhanh chóng tăng lên!

Ở trong Ma Hải chín tháng, hắn nhưng là không ăn không uống một tí gì! Đói không chết, khát không tàn, nhưng thể chất Long tộc đã kêu gào ngao ngao, lúc này một khi có thể buông thả ăn uống điên cuồng, hắn nào còn khách khí?Cả ngày trừ ăn vẫn là ăn, cuộc sống như heo thật an nhàn!

Chu Hằng một bên cảm thán, đầu mày khẽ nhíu.

Thể chất chỉ cần ăn là có thể tăng lên, ăn đồ vật càng cao cấp tốc độ tăng lên lại càng nhanh! Nhưng tích lũy linh lực thì không giống, thật chậm chạp!

Lốc xoáy sao quả thật vẫn là rất ra sức, dù cho Chu Hằng nằm không nhúc nhích, trong vòng 3000 năm vẫn là có thể đem tích lũy linh lực của hắn đẩy lên tới Tuệ Tinh Cảnh đại viên mãn. Điều này đủ cho bất kỳ võ giả đều hâm mộ đỏ mắt!

Nhưng Chu Hằng vẫn không hài lòng, 3000 năm quá lâu!

10 năm là con số hắn có thể chấp nhận!

Nhưng tích lũy linh lực lại không phải là bộc phát chí khí to lớn là có thể nhanh chóng hoàn thành, chỉ có thể dựa vào thiên tài địa bảo để gia tốc, tỷ như thánh dược thiên địa, tỷ như Tinh Hạch!

Tinh Hạch bản đầy đủ của Thiên Huyền Linh Tinh!

Lực lượng của Tinh Hạch bất luận kẻ nào đều có thể hấp thu, sau khi hấp thu xong liền thành Thiên Huyền Linh Tinh, chỉ có lĩnh ngộ cảnh giới mà không thể cung cấp tích lũy linh lực!

Trừ Chu Hằng ra, tất cả mọi người đều hẳn là càng coi trọng lĩnh ngộ mà không phải là tích lũy linh lực. Dù sao tích lũy linh lực chỉ cần chịu bỏ công sức tiêu hao nhiều thời gian đều có thể hoàn thành, nhưng lĩnh ngộ cảnh giới thì không giống, không hiểu chính là không hiểu!

Đi đâu kiếm thánh dược hoặc Tinh Hạch đây?

Ngay khi Chu Hằng buồn rầu, hắn đón hai vị khách.

Một người tóc lam một tóc đen, một người lười biếng một người lạnh lùng mười phần. Hai người hoàn toàn không hợp nhau tạo thành bổ sung hoàn mỹ, làm cho bọn họ thoạt nhìn ngược lại hết sức phối hợp.

- Long Ám Dạ!

- Long Hải Duy!

Hai người này đều tự giới thiệu.

Hình thái người hoàn toàn, họ Long!

Chu Hằng lập tức hiểu, huyết mạch của hai người này đã hoàn toàn phản tổ, trên thực tế đã là long hình trạng thái hoàn toàn, hình người mới là hình thái thứ hai! Cho nên, bọn họ chưa vào Hắc Động Cảnh liền có được họ Long!

- Chu Hằng! Hắn cũng tự giới thiệu, tuy rằng hắn hiểu rõ hai người này khẳng định biết tên của hắn, nhưng đây là một loại tôn trọng lẫn nhau.

Người kính hắn một thước, hắn kính người một trượng!

- Tin tưởng ngươi cũng không thích nghe nói nhảm, vậy ta liền thẳng vào chính đề!

Long Hải Duy hướng về Chu Hằng lộ ra nụ cười hiền hòa.

- Rửa tai lắng nghe! Chu Hằng cười nói.

- Chúng ta muốn mời Chu huynh cùng thăm dò một nơi di phủ thượng cổ! Long Hải Duy nói, về phần Long Ám Dạ sau khi báo tên liền không nói một lời, giống như khúc gỗ.

- Tại sao là ta? Chu Hằng cũng không vội đáp ứng hoặc cự tuyệt.

- Bởi vì chỉ có Chu huynh có thực lực này! Long Hải Duy cười nói:

- Đi di phủ mạo hiểm cũng không phải là càng nhiều người càng tốt, mà là phải tinh anh!

Quả thật, người nhiều gặp phải phiền toái cũng nhiều, hơn nữa một khi xuất hiện khuyết điểm, như vậy sẽ rối loạn tay chân, đem đại bộ phận thời gian để chùi đít cho người khác, khả năng đem những người khác cũng kéo vào hiểm cảnh.

- Không phải còn có ba vị khác sao? Đến đội chữ Thiên cũng đã mấy ngày, Chu Hằng biết hai người này phân biệt xếp hạng thứ 4 và 5.

- Bọn họ đều có chuyện của mình phải xử lý, hơn nữa quan hệ giữa chúng ta cũng không phải là rất tốt! Long Hải Duy nhún vai, làm ra vẻ bất đắc dĩ.

- Chúng ta nếu rời đi, khiêu chiến mỗi ngày làm sao bây giờ? Chu Hằng lại hỏi.

- Ha ha ha! Ngồi trên vị trí này của chúng ta, khả năng mấy năm đều không có người tới khiêu chiến! Cho dù có cũng không gấp, top 10 có đặc quyền, có thể đem khiêu chiến nợ trước 8, 10 năm, sau khi trở về trong vòng một năm trả hết nợ là được! Long Hải Duy nói.

Chu Hằng nghĩ nghĩ, mặt giãn ra nở nụ cười: - Di phủ ở đâu?

Chương 1044: Long Toa Toa

Chu Hằng, Long Hải Duy, Long Ám Dạ đều không phải là người dây dưa lằng nhằng, một khi làm ra quyết định, bọn họ lập tức quyết định xuất phát.

- Này này này, các ngươi đi đâu đó? Khi bọn họ vừa mới rời khỏi thung lũng, một thiếu nữ tóc xanh đột nhiên xuất hiện ở trước mặt ba người, mặc một chiếc váy đồng dạng màu xanh, vô cùng xinh đẹp.

Bất kể từ ánh mắt thẩm mỹ của loài người hay là Long tộc.

Tuy rằng không bằng loại cấp số nghịch thiên như Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt, nhưng cũng là cực phẩm khó gặp, không kém chút nào so với Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, Ứng Mộng Phạm. Thậm chí về khí chất còn thắng hơn một đoạn, dù sao thực lực của nàng càng mạnh.

Tuệ Tinh Cảnh!

- Long Toa Toa! Long Hải Duy bật thốt, mà Long Ám Dạ mặc dù không nói ra nhưng ánh mắt lại căng thẳng.

- Này này, người ta đang hỏi các ngươi đấy. Đi đâu hả, dẫn ta theo được không? Thiếu nữ này tính ham chơi rất nặng, từng bước ép tới gần Long Hải Duy, khiến cho hắn ta không kìm được liên tục lùi lại, khí thế yếu đến rối tinh rối mù.

- Thật chán chết! Long Toa Toa chắp tay sau lưng, lại nhìn sang Long Ám Dạ, nhưng thanh niên tóc đen cũng rất không nể mặt quay đi. Nàng lại nhìn sang Chu Hằng, phát hiện Chu Hằng không ngờ đang đối mặt với nàng lập tức tinh thần phấn chấn, xoay người ép tới Chu Hằng.

Chu Hằng không né không tránh, đối mắt Long Toa Toa.

Tuy rằng nàng chính là cường giả thứ hai của đội chữ Thiên, nhưng Chu Hằng thật sự không nghĩ ra, Long Ám Dạ và Long Hải Duy đáng phải kiêng kỵ vậy sao?

Long Toa Toa vươn tới trước mặt Chu Hằng, rất gần, thậm chí đầu mũi của hai người đều sắp chạm vào nhau. Ngũ quan vô cùng tinh xảo của thiếu nữ cũng đặc biệt rõ ràng xuất hiện ở trước mặt hắn. Khoảng cách gần như vậy, ngay cả lông tơ nhàn nhạt trên mặt thiếu nữ cũng có thể nhìn rõ rành rành.

- Vì sao ngươi không sợ ta? Long Toa Toa nói, hơi thở ngọt mát toàn bộ phun ở trên mặt Chu Hằng.

- Ta vì sao phải sợ ngươi? Chu Hằng kỳ quái nói.

- Chẳng lẽ không ai nói với ngươi, ta có hậu trường rất cứng rất cứng, ngươi tuyệt đối không thể đắc tội ta? Long Toa Toa đầu cũng không chuyển, chỉ sang hai người Long Ám Dạ: - Tựa như hai người bọn họ, thấy ta như chuột thấy mèo!

- Không có! Chu Hằng nhún vai: - Hơn nữa, ta cũng không phải là bọn họ!

Móa!

Long Hải Duy và Long Ám Dạ đều mắng thầm trong lòng một câu, miệng lại là rắm không dám đánh một cái! Bọn họ khi tiến vào Huyền Thiên Doanh nhưng là từng bị trong nhà thận trọng dặn dò, bất kể như thế nào cũng không thể phát sinh xung đột với Long Toa Toa!

Nhà bọn họ... nhưng đều có nguyên tổ cấp bậc 7 động a!

Bọn họ cũng không biết thân phận thật sự của Long Toa Toa, nhưng cũng có thể đoán được có thể khiến cho nguyên tổ đều kiêng kỵ như vậy ít nhất cũng là đại tổ, thậm chí long tổ!

Long tộc cũng không thiếu cường giả cấp Hắc Động, nhưng 5 động trở lên cũng không nhiều lắm, cơ bản chính là từ Huyền Thiên Doanh đi ra! Nhưng Huyền Thiên Doanh mới bao nhiêu người? Hàng năm lại có bao nhiêu người sẽ bị đào thải?

Cấp bậc 5 động đã rất ít, mà 8 động, 9 động lại càng ít, 10 vạn năm cũng chưa chắc có thể ra một người!

Chu Hằng thật đúng là vô tri vô vị!

- Ngươi thật thú vị! Long Toa Toa cuối cùng thu mặt về: - Bổn cô nương quyết định, cho ngươi trở thành một trong những người được chọn vị hôn phu của ta!

Sặc!

Vừa mới gặp mặt được không, làm sao liền thành vị một trong số người được chọn... vị hôn phu rồi?

- Chu huynh không cần cao hứng quá sớm, người được chọn vị hôn phuToa Toa tiểu thư ít nhất có 2000! Long Ám Dạ lạnh nhạt nói.

Thật sự là... thật nhiều!

- Vậy thì sao? Bổn cô nương xinh đẹp như vậy, thiên phú lại cao như vậy, đương nhiên phải khảo sát người nhiều một chút. Không thể gả sai mà! Mẫu thân nói, nam sợ chọn sai nghề, nữ sợ gả sai chồng. Nhất định phải cho lựa chọn của mình nhiều một chút! Long Toa Toa đúng lý hợp tình nói.

Lựa chọn nhiều một chút là không sai, chỉ là hơn 2000 người... có phải là quá nhiều hay không?

- Vậy ta có phải là nên cảm thấy rất vinh hạnh hay không? Chu Hằng cười nói.

- Đó là đương nhiên! Long Toa Toa cho Chu Hằng một ánh mắt khen thưởng: - Có thể bị bổn cô nương xếp vào mục tiêu tham khảo đều là nhân vật đứng đầu, như hai vị kia liền không có tư cách!

Bị nàng chỉ qua, Long Ám Dạ và Long Hải Duy đều cúi đầu, cảm giác rất xin lỗi cha mẹ!

- Được, ta sẽ đem phần vinh hạnh này giấu sâu ở trong lòng, hiện tại chúng ta có thể đi được chưa? Chu Hằng cười nói.
Long Toa Toa sau khi ngoẹo đầu suy nghĩ một hồi, nói: - Được, các ngươi có thể đi rồi!

- Vậy gặp lại sau!

Ba người khởi hành, nhưng mới đi ra mấy bước liền lại ngừng lại.

- Ngươi đi theo chúng ta làm gì?

- Bổn cô nương thấy ngươi rất thú vị, cho nên muốn khảo sát thêm, không được sao?

Vì thế, đội ngũ 3 người biến thành 4 người, Long Toa Toa cũng là tính cách đã làm ra quyết định thì 9 con trâu cũng không kéo lại, mặc cho ba người Chu Hằng không thèm để ý nàng cũng vô dụng, nói đi theo là đi theo, ai lui người đó là chó con!

Cô nương này nói nhiều, tràn đầy sức sống thanh xuân, đối với cuộc sống có nhiệt tình vô cùng. Dù là ở trong vũ trụ tối đen phi hành cũng sẽ từ trong sao băng xẹt qua, hằng tinh lấp lánh nhìn ra được điểm vui mừng.

Bọn họ đã rời khỏi Long Vực, có lúc dùng Tinh Môn truyền tống, nhưng phần lớn thời gian vẫn phải dùng thân thể vượt tinh không.

Nửa năm toàn bộ dùng ở trên đường đi dài dòng, mà bọn họ cũng rốt cuộc đi tới mục đích một tinh cầu linh khí gần khô kiệt. Bởi vì bọn họ đều là Tuệ Tinh Cảnh, đủ để đi ngang Minh giới, lại thêm bọn họ một mực chạy vội, ngược lại không gặp phải người nào tới tìm phiền toái.

- Lam Băng Tinh, từng ra một vị cường giả 6 do9dọng, tuy nhiên ở lần đầu tiên chuyển thế liền ra vấn đề, trực tiếp ngã xuống! Long Hải Duy chỉ vào tinh cầu phía dưới nói: - Hiện tại viên tinh cầu này đã gần tử vong, khả năng lại qua mấy chục triệu năm là sẽ biến thành Tinh Hạch!

- Mục tiêu của chúng ta chính là động phủ của hắn?

- Không sai! Mỗi vị cường giả cấp Hắc Động trước khi chuyển thế đều sẽ chuẩn bị lượng lớn tài nguyên tu luyện cho mình, di phủ của một vị cường giả 6 động, sẽ vô cùng phong phú! Khi nói đến đây, Long Hải Duy, Long Ám Dạ, Long Toa Toa đồng thời lộ ra vẻ mê tiền.

Quả nhiên, mỗi một Long tộc đều vô cùng tham tài.

Long tộc tự nhiên không thiếu cường giả cấp bậc 6 động, nhưng cường giả như vậy tự nhiên đều có gia tộc của mình, nào có thể tài phú chảy ra ngoài? Lại nói, cho dù vị cường giả này côi cút một mình, cũng tự nhiên có Long Vực làm đại biểu tiến hành quản lý, tuyệt đối sẽ không rơi vào trong tay gia tộc, thế lực nào.

Bởi vậy, chỉ có thò tay ra ngoài!

Nhưng trừ bỏ bốn đại Thần thú ra, bên ngoài nào có nhiều cường giả cấp Hắc Động như vậy? Huống chi là đạt tới 6 động!

Có thể nói, Long Hải Duy, Long Ám Dạ nhưng là bỏ vốn gốc rất lớn, mời Chu Hằng và Long Toa Toa cộng đồng thăm dò di phủ này đương nhiên, Long Toa Toa chính là không mời mà tới.

Cũng chính là di phủ như vậy quá mức nguy hiểm, bằng vào hai người bọn họ cũng không có biện pháp đạt được đồ vật trong đó, chỉ có thể đem bộ phận chỗ tốt hứa hẹn đưa ra, dù sao là của người phúc ta mà thôi.

Bốn người tiến vào tinh cầu này, từ Long Ám Dạ và Long Hải Duy dẫn đường, hướng về một vùng dãy núi hạ xuống

- Đúng rồi, các ngươi có nghe nói chưa, Hồng Nguyệt Thiên Tôn lại xuất hiện rồi! Long Toa Toa đột nhiên nói.Long Ám Dạ và Long Hải Duy đồng thời biến sắc mặt, suýt nữa cắm đầu trực tiếp ngã xuống đất. Đối với Long tộc mà nói, cái tên này quả thật chính là cấm kỵ. Mà Long tộc tuy rằng tự cao tự đại, trước giờ không quan tâm chuyện xảy ra bên ngoài, nhưng tin tức Hồng Nguyệt xuất hiện lại là từ con cháu Long tộc Lý Vân Thông mang về! Bọn họ muốn xem nhẹ tin tức này đều không có khả năng!

- Bổn cô nương liền muốn lấy Hồng Nguyệt tiền bối làm mục tiêu, ngày sau trở thành cường giả như vậy, tự tay đánh ngã... lão tổ tông! Long Toa Toa giơ tay ngọc, dường như không hề ý thức được nàng vừa nói là một câu đại nghịch bất đạo.

Đánh ngã lão tổ tông? Thật đúng là dám nói!

Long Hải Duy và Long Ám Dạ coi như không nghe thấy, chuyện này nếu trở về mật báo, bọn họ cũng tuyệt đối không có chuyện tốt!

- Thật muốn gặp vị tiền bối này một lần. Nàng nhưng là nhân vật thứ hai không thể trêu chọc của Long tộc chúng ta, không... là tất cả Thần thú công nhận. Quá vĩ đại! Long Toa Toa hai tay đan trước ngực, hai mắt tỏa hào quang.

Gặp mặt Hồng Nguyệt cũng không phải là một ý kiến hay, nữ nhân này chung quy là có bản chất của ma nữ! Chu Hằng lắc lắc đầu, hắn hiện tại đã bị cuốn vào trong ân oán giữa Hoặc Thiên và Hồng Nguyệt, muốn thoát thân rời khỏi cũng không có khả năng!

- Ồ, Hồng Nguyệt mới xếp thứ hai, còn một người càng thêm không thể trêu chócao? Hắn đột nhiên ý thức tới, yêu nữ Hồng Nguyệt này không ngờ không phải là đối tượng thứ nhất không thể trêu chọc!

Như vậy lại là ai càng thêm mạnh mẽ, càng khó dây hơn so với Hồng Nguyệt?

- Hoặc Thiên tiền bối!

- Hoặc Thiên Yêu Cơ!

- Hoặc Thiên Yêu Cơ!

Ba người Long Toa Toa đồng thời nói, tuy rằng hơi có khác nhau nhưng cũng có thể xem như trăm miệng một lời.

Phụt!

Chu Hằng lập tức phun ra ngoài.

Lại là Hoặc Thiên!

Hoặc Thiên không ngờ còn mạnh mẽ hơn Hồng Nguyệt, là đối tượng thứ nhất không thể trêu chọc?

Về thực lực, Hoặc Thiên quả thật mạnh hơn so với Hồng Nguyệt một chút cho dù là khi nàng còn chưa thành thánh. Nhưng từ tính cách mà nói, Hoặc Thiên hẳn là không tự làm theo ý mình, miệt thị sinh linh như Hồng Nguyệt chứ?

Nhưng cũng không biết chừng!

Bởi vì người Chu Hằng tiếp xúc tới dù sao chỉ là Hoặc Thiên còn chưa khôi phục trí nhớ!

Tuy nhiên, Hồng Nguyệt đều lột vảy rồng cắt râu rồng ăn thịt rồng, Hoặc Thiên lại đã làm chuyện gì, có thể bị Long tộc càng thêm kiêng kỵ, đem nàng còn xếp ở trước cả Hồng Nguyệt, là đối tượng thứ nhất không thể trêu chọc?

- Hai vị tiền bối thật sự là làm nữ nhân chúng ta nở mày nở mặt, quả thật chính là khuôn mẫu! Long Toa Toa hai mắt tỏa sáng, vẻ sùng bái đã phát ra không thể vãn hồi: - Nhất là Hoặc Thiên tiền bối, không những chính mình là cường giả Hỗn Độn Cảnh, còn dạy ra một đồ đệ Hỗn Độn Cảnh. Nếu như ta có thể bái Hoặc Thiên tiền bối làm sư phụ thì tốt rồi!

Nha đầu kia thật đúng là không coi mình là Long tộc, lại còn muốn bái "Kẻ thù lớn" của Long tộc làm sư phụ!

Chờ một chút, dường như bỏ sót cái gì!

Hỗn Độn Cảnh! Dạy ra đồ đệ Hỗn Độn Cảnh!

Chu Hằng đtọ nhiên ngây ra, thất thanh nói: - Hồng Nguyệt là đồ đệ của Hoặc Thiên? Thái Hư nhất mạch nào có nhiều Hỗn Độn Cảnh như vậy!

Ba người Long Toa Toa đều dùng ánh mắt kỳ quái nhìn hắn, điều này có gì phải kích động? Cũng không phải là bí mật lớn gì, chỉ cần là người có chút thân phận địa vị đều biết. Thái Hư nhất mạch lúc trước được xưng mạnh nhất, trừ bỏ có một Thánh nhân ra, chính là bọn họ còn có hai vị cấp Hỗn Độn, không giống các thế lực Thánh nhân khác đều chỉ có một!

Mà Hoặc Thiên sở dĩ là đối tượng Long tộc không thể trêu chọc nhất chẳng những bởi vì sự cường đại của nàng và cừu sâu hận lớn nàng từng mang đến cho Long tộc, càng bởi vì nàng còn là sư phụ của Hồng Nguyệt. Nếu là chọc cho Hoặc Thiên không vui, Hồng Nguyệt đương nhiên cũng sẽ không vui, tương đương một lần chọc giận hai người!

Cái này không đòi mạng rồng sao!

Chu Hằng thì ôm đầu, Hồng Nguyệt lại là đồ đệ của Hoặc Thiên! Đù móa!

Đù móaaaaaaaaaaaa!!!

Chương 1045: Tin tức truyền ra ngoài

Hồng Nguyệt lại là đồ đệ của Hoặc Thiên!

Đù móa! Đù... Đù...!!!

Không trách mỗi lần Hồng Nguyệt nhắc tới Hoặc Thiên, vẻ mặt đều không được tự nhiên như vậy! Hiện tại biết nguyên nhân rồi, đó là sư phụ của nàng. Có đệ tử nào lại gọi thẳng tên sư phụ mình?

Tôn sư trọng đạo, đây là truyền thống!

Cho dù là Hồng Nguyệt phản bội Hoặc Thiên, nhưng vẫn không thể thay đổi kính sợ trong lòng một ngày làm thầy, cả đời làm cha!

Các nàng vì sao lại cãi nhau?

Tám phần là truyền thừa của Thái Hư Thánh Nhân nhỉ!

Bị đệ tử phản bội, khó trách Hoặc Thiên phẫn nộ đến như vậy! Móa, ma nữ Hồng Nguyệt này, đem mình cuốn vào trong ân oán của thầy trò các nàng, điều này thật khiến hắn khó xử. Nhúng tay vào thì xin lỗi Hoặc Thiên, không nhúng tay vào lại áy náy vì nợ ân tình của Hồng Nguyệt.

Đù móa!!! A!!!

Chu Hằng trong nháy mắt sắc mặt vô cùng khó coi, có một loại xúc động muốn bóp chết Hồng Nguyệt.

Nhìn thấy hắn sắc mặt trắng bệch, ba người Long Toa Toa đều cho là hắn sợ, nhao nhao ném tới ánh mắt đồng tình. Đôi ma nữ kia từng mang đến cho Long tộc bao nhiêu huyết lệ bao nhiêu sỉ nhục, nghĩ tới tên của nàng mà biến sắc chính là chuyện không gì bình thường hơn.

Nếu để cho bọn họ biết, hai ma nữ này một là sư tỷ của hắn một là sư điệt của hắn, hơn nữa còn có cảm tình gút mắt hỗn loạn, vẻ mặt của bọn họ lại sẽ kinh ngạc bậc nào?

- Hoặc Thiên và Hồng Nguyệt lại làm sao sẽ gây nhau? Chu Hằng hỏi, tuy rằng hắn đoán là bởi vì thánh vị của Thái Hư Thánh Nhân.

- Hoặc Thiên và Hồng Nguyệt làm sao sẽ gây nhau chứ, bọn họ là thầy trò mà! Long Toa Toa nhìn Chu Hằng, ánh mắt giống như nhìn một thằng ngu.

Đúng rồi!

Chu Hằng trong lòng thở dài, quên mất Long tộc tự cao tự đại, căn bản không quan tâm chuyện xảy ra bên ngoài. Có lẽ cũng chỉ có triệu năm trước 5 đại Thánh nhân ngã xuống mới có thể làm cho bọn họ "Ồ" một tiếng, những chuyện khác lớn mấy cũng không truyền đến trong tai bọn họ!

Hỏi đường người mù rồi!

- Sắp tới rồi! Long Hải Duy đột nhiên nói, chỉ vào dãy núi đã rất gần phía trước.

- Ồ!

Bốn người đồng thời khẽ kêu một tiếng. Ngọn núi này cũng không phải là vắng ngắt, ít có dấu chân người, mà là đầy núi khắp đồi đều là người! Thực lực cao thấp đều có, thấp nhất thậm chí còn chỉ là Minh Tiên, ngay cả Tinh Thần Cảnh đều chưa vào. Mà cao nhất, có thể nhìn thấy cũng chỉ có Thiên Hà Cảnh, nhưng cũng không thể xác định có người thực lực mạnh hơn chưa xuất hiện hay không.

- Đây là chuyện gì xảy ra? Long Hải Duy và Long Ám Dạ đều rất kỳ quái, trong trí nhớ của bọn họ nơi này cũng không phải là như thế này.

Chu Hằng tiện tay kéo một người gần đó hỏi. Hóa ra vào không đến một năm trước, một gã võ giả khi tới nơi này hái thuốc, ngoài ý muốn phát hiện một tòa động phủ, chỉ là có cấm chế bảo hộ hắn không thể xâm nhập.

Sau khi trở về, người nọ đem chuyện nói ra, liền dẫn tới sự tò mò của mấy người, cũng đi tìm tòi. Tuy rằng không ai thành công phá giải cấm chế, lại khiến cho thanh danh của động phủ này dần dần truyền ra.

Thẳng đến khi một vị Hắc Động Vương xuất hiện, nhưng vẫn không thể lập tức phá giải cấm chế của động phủ, lúc này mới chân chính khiến cho thiên hạ chấn động. Tin tưởng đây ít nhất là di phủ của một vị cùng là Hắc Động Vương, đám người liền như thủy triều ập tới.

Vì thế liền có cảnh tượng trước mắt này.

Người thực lực thấp tự nhiên không thể xâm nhập di phủ, nhưng bọn họ lại chờ mong kỳ tích hoặc là nói ngoài ý muốn phát sinh, làm cho bọn họ cũng có thể được chia một chén canh. Loại chuyện này rất coi trọng vận khí!

- Thật đúng là không khéo! Long Hải Duy cười khổ một cái.

- Tinh cầu này chiến lực cao nhất đạt đến trình độ nào? Chu Hằng hỏi.

- Hẳn chỉ là Hắc Động Vương! Long Hải Duy sau khi suy nghĩ một chút, rất khẳng định nói.

Cũng giống Bách Long Tinh, Chu Hằng nói thầm trong lòng. Đừng nhìn Long Vực có nhiều cường giả cấp Hắc Động như vậy, nhưng đó là Long Vực, có huyết mạch cường đại đặt nền móng. Đây là chuyện bất kỳ thế lực nào hâm mộ cũng không được, cũng chỉ ba đại Thần thú khác có thể so sánh.

Bách Long Tinh nhưng là Thập Nguyên Tinh, từ mức độ nồng đậm của linh lực mà nói đã là đỉnh cao thế gian, nhưng từ xưa đến nay cũng chỉ từng ra mấy cái Hắc Động Hoàng. Có thể thấy Hắc Động Cảnh một là khó thể đạt tới, hai là càng thêm khó thể tiến bộ!

Con đường võ đạo, càng lên cao càng khó thể tiến bộ!

Chu Hằng đè xuống ý tưởng trong lòng, nói: - Nếu chống lại Hắc Động Vương, các ngươi có nắm chắc không chết hay không?
Long Hải Duy và Long Ám Dạ nhìn nhau một cái, đều lộ ra nụ cười kiêu ngạo, đáp án không nói cũng hiểu. Mà Long Toa Toa thì mạnh hơn nhiều, nói: - Nếu bổn cô nương đem Thắng Lợi Chi Kiếm phụ thân ban cho ta mang tới đây, đừng nói Hắc Động Vương, dưới 5 động đều có thể treo lên đánh!

- Thắng Lợi Chi Kiếm! Hai người Long Hải Duy đồng loạt khiếp sợ!

Long Toa Toa lập tức lè lưỡi, dường như nói sai cái gì, bộ dạng hoạt bát tròng mắt đảo loạn đặc biệt mê người.

Thắng Lợi Chi Kiếm nhưng là chỉ có lão tổ tông mới có thể chế tạo, đây là vũ khí phù văn cấp cao nhất. Bị Thắng Lợi Chi Kiếm dùlà cường giả cấp Hắc Động bậc thấp đều có khả năng ngã xuống!

Từ Hắc Động Cảnh trở đi liền không có cách nói cấm khí, nhưng trên thực tế vũ khí phù văn chính là cấm khí. Chỉ là có hạn chế về khoảng cách hoặc là nói tầm bắn, nhất định phải chém trúng đối thủ mới có thể có hiệu lực.

Bởi vậy, hạn chế của vũ khí phù văn ở chỗ thế nào mới có thể đánh trúng đối thủ!

Từ điểm này mà xem, đây kỳ thật rất giống hắc kiếm, nhưng hắc kiếm có thể kích phát ra kiếm mang dài 10 trượng. Bị kiếm mang chém trúng và bị bản thể hắc kiếm chém trúng không có khác biệt chút nào! Từ ý nghĩa nào đó mà nói, hắc kiếm chính là vũ khí phù văn bản tăng mạnh.

Tuy nhiên, Thắng Lợi Chi Kiếm vẻn vẹn chỉ bị lão tổ tông ban cho mấy người có hạn, số lượng ít đến đáng thương!

Thiếu nữ này quả nhiên là đời sau của nhân vật lớn nào đó, cho nên mới có thể có được Thắng Lợi Chi Kiếm!

Xem nàng một đầu tóc xanh, chẳng lẽ lão tử của nàng là long tổ đương nhiệm của Lục Long tộc, hoặc là tiền nhiệm, tiền tiền nhiệm?

Chu Hằng lại không thèm để ý Long Toa Toa là con gái của ai Thật sự muốn so hậu trường, có mạnh bằng hắn sao? Sư tỷ kiêm vợ tương lai là Thánh nhân! Sư điệt kiêm vợ tương lai là Thiên Tôn, hơn nữa còn là Thiên Tôn ít nhất đi ra 1000 bước!

Tùy tiện kéo tới một người là có thể tiêu diệt toàn bộ Long tộc!

Hắn nói: - Nếu không sợ cấp Hắc Động, như vậy chúng ta liền dựa theo kế hoạch vốn có xông một lần!

Hắn chỉ hướng đỉnh núi.

- Sai rồi, là ở kia! Long Hải Duy chỉ hướng một địa phương dưới chân núi.

Móa, không cho mặt mũi!

- Ha ha ha! Long Toa Toa cười đến còng lưng, một bên vỗ vai Chu Hằng nói: - Cái tên nhà ngươi là chuyên môn gây cười sao?

- Đi. Chúng ta nhưng là Long tộc, trên đời này có thế lực nào dám nhìn thấy Long tộc chúng ta mà không lùi? Long Hải Duy ngạo nghễ nói.

Thật là chủng tộc tự đại!

Xa không nói, 5 đại Thánh nhân, ba đại Thần thú khác, cái nào yếu hơn Long tộc?4 người sóng vai mà đi, hướng về phía cái góc dưới chân núi kia. Tuy rằng chỉ có bốn người, nhưng bọn họ mỗi người đều là thiên kiêu trong thiên kiêu trong thiên kiêu trong của Long tộc đây cũng không phải là giả. Chỉ có thiên kiêu mới có thể tiến vào Huyền Thiên Doanh, chỉ có thiên kiêu trong thiên kiêu mới có thể thoát ly đội tạp dịch tiến vào đội chữ Địa. Mà chỉ có thiên kiêu trong thiên kiêu trong thiên kiêu mới có thể tiến vào đội chữ Thiên!

Cuối cùng, chỉ có thiên kiêu trong thiên kiêu trong thiên kiêu trong thiên kiêu mới có thể tiến vào top 10 đội chữ Thiên! Mấy chữ này là thường xuyên treo ở bên mép Long Hải Duy, cũng khiến cho Chu Hằng nghe nhiều nên thuộc, thường thường cũng có thể buột miệng ra một câu.

Đây mặc dù có chỗ phóng đại, nhưng bốn người này quả thật cường đại, dù là Tuệ Tinh Đế đỉnh ở trước mặt bọn họ cũng có thể một chiêu ắt bại, 10 chiêu ắt chết, chỉ có Hắc Động Cảnh mới có thể trấn áp bọn họ!

Bốn người khí thế gắn liền, rõ ràng số người ít đến đáng thương lại mang đến cho người ta một loại cảm giác thiên quân vạn mã, hơn nữa còn đều là cấp bậc Tuệ Tinh Cảnh đỉnh, khiến tất cả mọi người đều không tự chủ nhường đường.

Sau khi đi tới chừng 10 dặm, đám người thưa dần, đó là bởivì nơi này bị thế lực nào đó hoặc mấy cái thế lực nào đó vây lại, cấm người khác tiến vào. Bay lên trên không nhìn quanh một vòng, có thể nhìn thấy nơi này cắm một lá cờ, vạch ra xấp xỉ 7 khu vực.

Cát, Phương, Triệu, Lý, Trương, Bách Lý, Công Lương, theo thứ tự là 7 nhà thế lực này.

Bốn người Chu Hằng hiện tại sắp tiến vào đất vây của Cát gia.

Phía trước đột nhiên có một đoàn người đi tới, người cầm đầu chính là một thanh niên áo trắng bay bay, bộ dạng phi thường anh tuấn, thực lực cũng đạt tới Tuệ Tinh Cảnh. Trừ loại chủng tộc được trời ưu ái Long tộc này ra, Tuệ Tinh Cảnh chạy tới chỗ nào đều là đại biểu cho cường đại!

Bởi vậy thanh niên áo trắng này tự nhiên cũng tràn đầy ngạo khí, trong tay còn học đòi văn vẻn phe phẩy quạt, bộ dạng tràn đầy đỏm dáng.

Những người khác vừa nhìn chính là tùy tùng, đều tụt sau thanh niên áo trắng mấy thân người.

Thanh niên áo trắng nguyên bản cũng không có mục tiêu gì, chỉ ở trong núi vây lại lượn lờ, mà khi ánh mắt của hắn nhìn về phía Long Toa Toa liền không khỏi sáng ngời.

Sắp có chuyện rồi!

Chu Hằng nói trong lòng, có chút thời điểm không phải là điệu thấp là có thể tránh được phiền toái.

Có mấy thứ trời sinh liền mang thuộc tính kéo cừu hận, tỷ như bảo khí, công pháp, hay hoặc là hiện tại... mỹ nữ!

Đương nhiên, muốn đối với võ giả bậc cao cũng tạo thành giá trị cừu hận mãnh liệt, như vậy phải là bảo khí bậc cao, công pháp bậc cao cùng với mỹ nữ đỉnh cấp!

Long Toa Toa không thể nghi ngờ là một mỹ nữ, hoàn toàn xứng đáng là mỹ nữ đỉnh cấp, hơn nữa một mái tóc xanh tràn ngập phong tình dị tộc! Ở Huyền Thiên Doanh mọi người đều kính mà tránh xa nàng, là bởi vì lão tử nàng không biết là đại năng khủng bố bậc nào, ai dám theo đuổi nàng khả năng sẽ trực tiếp biến thành rồng thiến!

Nhưng ở nơi này không giống, ai biết nàng là ai chứ?

Thanh niên áo trắng quả nhiên hí hửng chạy tới, ánh mắt một giây không rời thân thể gương mặt Long Toa Toa, về phần ba người Chu Hằng thì hoàn toàn bị hắn phớt lờ. Hắn đứng ở trước mặt Long Toa Toa, nói:

- Vị cô nương xinh đẹp này, có thể cho biết phương danh hay không?

- Không được! Long Toa Toa lập tức lắc đầu, lộ ra vẻ ngượng ngùng, một bên còn dùng hai tay vê góc áo: - Phụ thân nói, không thể nói tên cho nam nhân xa lạ biết!

Phụt!

Chu Hằng và Long Hải Duy, Long Ám Dạ đều nghẹn đến khó chịu, thiếu nữ này còn biết ngượng ngùng, đây là tiết tấu muốn bẫy người!

Nhưng thanh niên áo trắng này lại hoàn toàn không ý thức được, chỉ cảm thấy thiếu nữ này vừa đẹp vừa khờ, đặc biệt bộ dạng ngượng ngùng này lại càng tràn ngập phong tình mê người. Khiến hắn xương cốt đều nhũn ra, thật muốn hóa thân cầm thú nhào qua chà đạp một phen.

Hắn trơ mặt ra nói: - Nhưng ta không phải là người lạ, ta gọi Cát Bảo Gia, là tình ca ca của ngươi!

- Thật sao? Long Toa Toa làm ra vẻ ngạc nhiên vui mừng, vụt ngẩng đầu lên, bộ dạng ngây thơ đó quả thật khiến người muốn ngừng mà không được.

- Dĩ nhiên! Cát Bảo Gia thò tay muốn kéo bàn tay thon của Long Toa Toa, ma niệm trong lòng đã phát ra mà không thể vãn hồi.

Bụp!!!

Đúng lúc này, Long Toa Toa lại một cước đạp ra, hung hăng đá vào giữa hai chân Cát Bảo Gia.

Đừng nhìn nàng hiện tại xinh đẹp mê người, thoạt nhìn một cơn gió là có thể thổi ngã. Nhưng nàng lại là Long tộc hình người chân chân chính chính, một cước này đá lên so với Thần Long Bãi Vĩ vụt trúng hoàn toàn không có gì khác biệt!

Cát Bảo Gia bị đòn nặng!

Chương 1046: Đắc tội lớn

- A... Cát Bảo Gia chỉ kịp phát ra một tiếng rên ngắn ngủi, cả người liền cong lại, có thể thấy làn da toàn thân dao động như tấm thảm, nhưng thân thể lại quỷ dị không bắn vọt lên!

Đây là Long Toa Toa dùng sức xảo diệu, làm cho Cát Bảo Gia hấp thu hoàn toàn lực lượng một cú đá này, không có một chút khả năng chuyển lực đi!

Bị một con rồng đá trúng hạ thể, vậy sẽ tạo thành lực phá hoại cỡ nào?

Đau bi? Bể bi?

Cát Bảo Gia kẹp chặt hai chân sắc mặt tái nhợt, không nói được một lời, ngay cả nhúc nhích một chút cũng không được, bởi vì hắn hắn cảm thấy chỉ cần đụng tới một chút cơ bắp nào, vậy thì sẽ phóng đại đau đớn đến cỡ nào!

Tí tách, đũng quần của hắn lập tức biến thành đỏ rực, sau đó có máu tươi không ngừng nhỏ xuống.

Toàn trường một mảnh yên ắng!

Ngay cả ba người Chu Hằng cũng không nhịn được rút gân, không tự chủ kẹp chặt chân lại, một đòn vừa nãy dù là đổi thành bọn họ thay vào thì cũng tuyệt đối không dễ chịu!

- Thiếu... thiếu gia... Qua chừng 10 giây, những tùy tùng Cát gia mới phản ứng lại, vội vàng tranh nhau vây quanh Cát Bảo Gia la hoảng lên.

- Thiếu gia ngài không sao chứ?

- Các ngươi thật to gan, dám tập kích thiếu gia nhà ta!

- Mau gọi người đến đây!

Bọn họ tranh nhau ỏm tỏi, có phát ra đạn tín hiệu gọi hỗ trợ, có quát mắng đám người Chu Hằng.

Chu Hằng cười khoát tay, nói: - Chuyện này không liên quan tới chúng ta, không phải ta ra tay!

- Cũng không liên quan tới ta! Long Hải Duy cũng xua tay vạch rõ quan hệ, Long Ám Dạ thì càng dứt khoát, trực tiếp lùi lại ba bước.

Long Toa Toa liền giận đến hét to, ba tên này thật là đáng ghét, nàng là mỹ nữ mà, một chút lực triệu tập của mỹ nữ cũng không có hay sao?

Nhưng người Cát gia lại không biết đám người Chu Hằng chỉ là đang đùa, nghĩ rằng ba nam nhân này sợ thật, không khỏi cười lạnh. Bé hạt tiêu này dám tập kích thiếu gia nhà bọn họ, kết cục khỏi nói là sẽ rất thảm rất thảm, chết cũng là nguyện vọng xa xỉ nhất!

Còn ba nam nhân này, nghĩ rằng lùi một bước là xong? Không thể nào!

Nói chơi, chỉ cần là người có liên quan tới tập kích thiếu gia sẽ tuyệt đối khó thoát cái chết, đây là chính lão tổ hạ lệnh xuống. Chính là vì chấn nhiếp những gia tộc khác, ai dám động tới thiên tài Cát gia bọn họ, lão tổ sẽ bất chấp mọi giá kéo theo một nhà đó xuống nước chôn cùng!

- Hắc hắc hắc! Các ngươi nghĩ rằng nói không liên quan là không liên quan? Những tùy tùng này đều cười lạnh. - Các ngươi sẽ bị phế bỏ tu vi, treo cổ đến chết! Về phần tiểu tiện nhân này, sau khi bị thiếu gia chơi chán sẽ ném cho yêu thú bạo gian đến chết!

Đây là "truyền thống" của thiếu gia Cát gia, chỉ cần là người có biết chút về Cát Bảo Gia liền quá rõ ràng.

Sắc mặt ba người Chu Hằng cùng lúc trở nên âm trầm, lúc trước dù là Cát Bảo Gia không biết xấu hổ, nhưng cũng có thể coi như ái mộ mỹ sắc, cũng không bị người ta chán ghét. Nhưng nếu những tùy tùng này nói là thật, vậy tên Cát Bảo Gia này đáng chết!

Những tùy tùng kia còn đang đắc ý, Cát gia đó, đây là một trong bảy đại tộc hùng mạnh nhất Lam Băng Tinh, có lão tổ Hắc Động Vương tọa trấn, trước giờ chỉ có bọn họ chà đạp người khác!

Vù vù vù! Những bóng người bay vụt tới, đều là cấp bậc Tuệ Tinh Cảnh, chừng mười mấy người, trong đó một người xông ra, một hơi ôm lấy Cát Bảo Gia, thất thanh hô lên: - Bảo Gia, con sao rồi? Sao rồi?

Cát Bảo Gia vốn đã đau không biên giới, không động đậy còn miễn cưỡng chống đỡ được, nhưng vừa bị lay động, cảm giác đau đớn lập tức đột phá cực hạn của hắn, làm hắn vặt vẹo mặt hét thảm, nước mắt nước mũi cùng chảy ra, thê thảm hết chỗ nói.

- Các ngươi thật to gan, dám tổn thương con ta! Người này giận dữ hét lớn.

Người này là Cát Phong, chính là phụ thân của Cát Bảo Gia. Thật ra hắn cũng không phải có tư chất tốt nhất ở thế hệ Cát gia này, nhưng hắn lại sinh một đứa con có tư chất nghịch thiên, bởi vậy cha theo con lên, ngồi vào vị trí gia chủ Cát gia.

Mặc dù Cát Bảo Gia háo sắc, nhưng không thể che giấu thiên phú võ đạo xuất sắc của hắn, năm nay cũng chỉ 200 tuổi đã là Tuệ Tinh Cảnh, là người có hy vọng nhất Cát gia đột phá Hắc Động Cảnh!

Hiện tại Cát gia chỉ có một lão tổ Cát gia là cấp Hắc Động, muốn để cho gia tộc bảo trì trường thịnh không suy, đương nhiên phải có cường giả cấp Hắc Động mới ra thay ban! Đủ hiểu được Cát Bảo Gia có ý nghĩ trọng yếu cỡ nào đối với Cát gia, người nào cũng coi hắn như bảo bối, làm cho tên này cũng trở nên ngay càng ngang tàng.

- Đánh thì đánh, kêu la cái gì chứ! Long Toa Toa như không có chuyện gì, nói: - Các ngươi mau tránh ra, bổn cô nương muốn vào tìm bảo vật nữa!

- Tìm bảo, trước tiên lót bằng mạng của mình đi! Cát Phong lạnh lùng nói, vung tay. - Giết hết bọn chúng!
- Cha... Lúc này, Cát Bảo Gia mạnh mẽ nhịn xuông đau đớn, dùng ngón tay run run chỉ vào Long Toa Toa: - Giữ ả, giữ ả...

- Cha hiểu! Cha hiểu! Con ngoan, cha sẽ để lại ả một mạng, cho con chơi chết ả! Cát Phong vội vàng nói, hiểu con không ngoài cha, hắn biết Cát Bảo Gia muốn nói gì.

Quả nhiên, Cát Bảo Gia vừa lòng ngậm miệng lại, nhưng lập tức lại đau đến kéo căng cả gân cổ.

Khó trách Cát Bảo Gia ngang tàng như thế, thì ra là bị cưng chiều mà thành!

Gia tộc Hắc Động Vương nho nhỏ còn dám lớn lối như thế, hừ, thế lực như vậy ném vào Long tộc thật không tính là hạng cửu lưu! Nên biết rằng mỗi một Hắc Động Vương Long tộc đều không phải là Hắc Động Vương thông thường, có được long thể vĩnh cửu, thể chất mạnh mẽ đến mức ngay cả Hắc Động Đế cũng phải rớt nước mắt!

Long Ám Dạ nói ít nhất, nhưng làm việc trực tiếp nhất, lập tức bước ra đứng trước mặt mọi người.

- Ha ha! Súng bắn chim đầu đàn, ngươi là kẻ chết đầu tiên! Cường giả Tuệ Tinh Cảnh Cát gia đều ồ ạt xông ra đánh về phía Long Ám Dạ.

Một đoàn bóng tối mở rộng, như bóng đêm quét qua trời đất!

Một mảnh tối đen!

Chẳng những đưa tay không thấy ngón, ngay cả cảm giác cũng mơ hồ, như là vĩnh viễn chìm trong tối tăm, ý thức không tỉnh lại!

Đây là phù văn huyết mạch của Long Ám Dạ, cũng giống như khi Chu Hằng tiến vào Huyền Thiên Doanh gặp phải đối thủ đầu tiên là An Lộ. Chỉ là Sí Quang Phù Văn của An Lộ thả ra ánh sáng trắng chói lọi, làm mắt người như mù, nhưng hiện tại là bóng tối tuyệt đối!

So sánh lại, Ám Chi Phù Văn này càng thêm khủng bố, bởi vì Sí Quang Phù Văn tuyệt không có hiệu quả kinh người như thế!

Chu Hằng có lòng tin cảm ứng được An Lộ đánh lén cách người 3 trượng, nhưng nếu đổi thành Long Ám Dạ, khoảng cách này sẽ bị rút ngắn còn 1 trượng!

Đừng coi thường chênh lệch khoảng cách này, cao thủ so chiêu, sai một ly, đi một ngàn dặm! Nếu như An Lộ đấu với Long Ám Dạ, trong vòng ba chiêu phải thua!

Ngay cả An Lộ cũng không chịu nổi một đòn, huống gì là những người Cát gia này!

- A!

- Ụa!

- Hống!
Tiếng kêu ngắn ngủi liên tục vang lên, chưa đến 10 giây, bóng tối rút lui, Long Ám Dạ ngạo nghễ mà đứng, bên cạnh lại ngã xuống 11 người, mỗi người đoạn tuyệt sức sống!

Đối mặt với thiên kiều trong thiên kiều trong thiên kiều trong thiên kiều Long tộc, 11 cường giả cấp Tuệ Tinh này chẳng những thua trong nháy mắt, còn là bị giết trong nháy mắt!

Có thể thấy được sức mạnh của Ám Chi Phù Văn!

Hít!

Mọi người Cát gia đều sợ đến vội lùi lại, đây là hung thần ư!

- Lão tổ... Cát Phong hét dài kêu lớn, gia tộc một hơi chết 11 Tuệ Tinh Cảnh, tổn thất này lớn đến không dám nhìn! Cát gia cũng chỉ có tổng cộng 19 người cấp Tuệ Tinh thôi!

Mặc kệ thế nào, cũng phải xử lý bốn kẻ này, bằng không Cát gia đầu tiên là mất mặt, thứ hai là hận thù to lớn làm sao mà không báo!

Oong!

Một đoàn uy áp khủng bố ập xuống, giống như trời muốn sập xuống!

- Lão tổ!

- Lão tổ!

- Lão tổ!

Người Cát gia đều hô to, đây là lão tổ tông Cát gia của bọn họ, Hắc Động Vương duy nhất, tồn tại mạnh nhất Lam Băng Tinh... là một trong!

Lão tổ Cát gia là lão nhân dáng người gầy, râu tóc bạc trắng, mặt mũi hồng hào, nhìn rất có dáng tiên phong đạo cốt. Đáng tiếc, là người không chỉ nhìn tướng mạo, tính tình của hắn rõ ràng không dễ thân cận như bề ngoài.

- Bảo Gia! Lão tổ Cát gia nhìn thiên tài nhất của gia tộc một mảnh đỏ sẫm, nhìn lại 11 tộc nhân đã không còn hơi thở nằm dưới đất, vẻ mặt tiên trưởng lập tức toát ra vẻ âm độc, quay sang nhìn bốn người Chu Hằng, như muốn đốt chết người.

- Ha ha ha ha! Cát lão huynh, người nào lại dám động thổ trên đầu cọp, có cần huynh đệ giúp ngươi một tay!

Vù vù vù, lại có mấy lão nhân bay ra.

Tổng cộng sáu người, theo thứ tự là sau đại lão tổ cấp Hắc Động các đại gia tộc khác trên Lam Băng Tinh.

Đại biểu cho chiến lực mạnh nhất Lam Băng Tinh - di phủ một vị Vương giả 6 động đáng để mọi người chú ý!

- Lão già, chuyện này không liên quan tới ngươi, đừng có tự làm mất mặt! Long Toa Toa quay sang Hắc Động Vương vừa nói, cảnh cáo.

Lão già kia chính là lão tổ Phương gia, nghe được Long Toa Toa nói vậy thiếu chút nửa giận điên! Nhưng dù sao hắn cũng là Hắc Động Vương, ánh mắt liếc qua tộc nhân Cát gia cấp Tuệ Tinh đã chết đầy đất, liền kiềm lại không phát tác!

Không phải hắn kiêng kỵ bốn người Chu Hằng - chẳng qua là cấp Tuệ Tinh, cấp Tuệ Tinh lợi hại hơn cũng chỉ là cấp Tuệ Tinh mà thôi, ở trước mặt Hắc Động Vương chẳng khác nào đồ chơi! Hắn kiêng kỵ là thế lực phía sau bốn người Chu Hằng, lại có thể dạy ra đệ tử ưu tú như thế, vậy đó là thế lực khủng bố cỡ nào?

Đây là ân oán với Cát gia, hắn không đáng làm chim đầu đàn!

Lão tổ Cát gia nhìn chằm chằm bốn người Chu Hằng, lạnh lùng nói: - Các ngươi tự sát đi!

- Lão tổ... Cát Bảo Gia không khỏi hô lên, người khác hắn không để ý, nhưng Long Toa Toa xinh đẹp như vậy, hắn còn chưa chơi đủ mà! Hơn nữa, hắn bị đá một cái như thế, nếu không thể tìm lại uy phong nam nhân trên người Long Toa Toa, có khả năng cả đời hắn cũng đừng mơ cứng lên được, tạo thành bóng ma mà!

Lão tổ Cát gia hơi do dự, hắn cũng đoán được thế lực đằng sau Chu Hằng hết sức đáng sợ, cho nên giết người diệt khẩu mới là lựa chọn tốt nhất. Nhưng Cát Bảo Gia, đây là hậu nhân mà hắn yêu thích nhất, đồng thời cũng là tộc nhân duy nhất Cát gia hiện tại có tiềm lực đột phá lên Hắc Động Cảnh, hắn thật sự không muốn làm Cát Bảo Gia thất vọng.

Giết, hay là không giết đây?

- Lão già, tới đây chơi với bổn cô nương! Long Toa Toa nhảy ra, bộ dạng nóng lòng muốn thử, nhưng nàng lập tức phát hiện có một người đứng chặn mình.

- Có nam nhân ở đây, không tới lượt nhỏ con gái như cô xuất chiến! Chu Hằng không quay đầu nói, hai tay xiết chặt, chiến ý tận trời.

Chương 1047: Hợp chiến Hắc Động Vương

Tuệ Tinh Vương nho nhỏ?

Lão tổ Cát gia toát ra vẻ khinh thường, nếu ba người Long Toa Toa đồng loạt ra tay coi như miễn cưỡng, dù sao đều là Tuệ Tinh Đế đỉnh phong, còn có tư cách chống đỡ một hai lượt! Đương nhiên, cũng chỉ là một hai lần, giữa Hắc Động Cảnh và Tuệ Tinh Cảnh có khoảng cách rộng không thể vượt qua!

Dù cho chuẩn Hắc Động Cảnh cũng không so sánh được với Hắc Động Vương!

Không thành hố đen, căn bản không có cách nào tưởng tượng được uy lực của Hắc Động Vương!

Một tên Tuệ Tinh Vương nho nhỏ lại dám khiêu chiến hắn? Đây đúng là sỉ nhục hắn mà!

Rất tốt, dùng tánh mạng để bù lại sỉ nhục, trả giá vậy là đủ!

Sắc mặt lão tổ Cát gia tái xanh, hắn vừa ra tay sẽ chấn cho Chu Hằng thành hàng tỷ mảnh vụn, cam đoan mỗi một mảnh đều có kích thước y như nhau!

Ngược lại, ba người Long Toa Toa lại toát ra vẻ mong chờ, bọn họ đều muốn biết bài tẩy của Chu Hằng - trong chiến đấu Huyền Thiên Doanh, khẳng định Chu Hằng không dùng toàn lực, bởi vì không đụng tới 5 tên "biến thái" hạng đầu thì cần gì đối phó toàn lực?

Nếu không phải thế, dựa vào cái gì để cho Long Hải Duy, Long Ám Dạ coi trọng hắn, mời hắn gia nhập hành trình di phủ?

Sáu đại Hắc Động Vương khác cũng toát ra vẻ hiếu kỳ, dù sao chuyện không liên quan tới mình, gác chân mà xem trò hay là được. Chỉ có Cát Bảo Gia tràn đầy hưng phấn, hắn vội muốn xem ba người Chu Hằng bị trấn chết, sẽ bắt Long Toa Toa cho hắn cưỡi lên chơi đùa!

Nghĩ tới chỗ hưng phấn, dường như hạ thể cũng không đau đớn như vậy nữa.

- Tiểu bối, ra tay đi! Lão tổ Cát gia tùy ý nói, nếu không phải có 6 lão đối thủ đứng nhìn một bên, khẳng định hắn không ngại chủ động ra tay, nhưng bây giờ hắn phải chú ý thể diện.

Chu Hằng mỉm cười, vòng thiên hà xuất hiện, hai tay mỗi bên ngưng tụ ra Đại Ngũ Hành Phù Văn.

Vù! Hắn bay vụt lên, đánh về phía lão tổ Cát gia.

- Chút tài mọn! Lão tổ Cát gia tùy tiện vung chưởng đánh ra. Ầm! Lực lượng cuồng bạo tuôn trào, Chu Hằng lập tức bị đánh bay ra, không có gì bất ngờ!

Hắc Động Vương đấu Tuệ Tinh Vương, là hoàn toàn nghiền ép lực lượng!

Hả!

Mọi người lại phát ra tiếng kinh hô, bởi vì Chu Hằng chỉ là bị đánh bay mà thôi, ngay cả trọng thương cũng không!

Sao lại thế này được!

Đó là một chiêu của Hắc Động Vương mà, dù cho tiện tay đánh ra thì Tuệ Tinh Vương cũng không chống đỡ nổi! Nhưng Chu Hằng chẳng những đón đỡ, nhưng lại còn giống như không sao, chỉ vẻn vẹn bị đánh bay mấy chục trượng, thậm chí còn không phun miếng máu nào!

Đương nhiên đó là vòng thiên hà cùng Đại Ngũ Hành Phù Văn đồng loạt phát uy!

Một cái thoáng ngưng trệ công kích của lão tổ Cát gia một chút, để cho Chu Hằng có thể né tránh công kích trực diện. Một cái khác thì thể hiện ra lực phòng ngự siêu cấp, chuyển dời mất dư sóng lực lượng khủng bố.

Dưới một đòn, nhìn qua như là cục diện ngang sức!

Đương nhiên, chủ yếu nhất vẫn là lão tổ Cát gia không coi Chu Hằng là đối thủ, một chiêu trước đó hoàn toàn là tiện tay đánh ra, căn bản không có vận dụng công pháp, phù văn nào cả, càng không vận chuyển ra hồ đen, bằng không kết quả tuyệt đối không phải như thế.

Nhưng ngay cả như vậy, Chu Hằng vẫn làm mọi người vô cùng kinh diễm! Mặc kệ thế nào, hắn quả thật đỡ một đòn của Hắc Động Vương, mà đổi thành bất kỳ cấp Tuệ Tinh nào cũng không thể làm được!

Đồ đệ đã lợi hại như thế, sư phụ sẽ khủng bố đến thế nào?

Mọi người đều tuôn ra ý nghĩ này, còn lão tổ Phương gia thì thầm may mắn trước đó không ra tay, đó là một cái tổ ong vò vẽ mà!

Lão tổ Cát gia lại không cách nào thu tay được, 11 thi thể tộc nhân cấp Tuệ Tinh còn nằm đầy đất, nếu hắn mặc kệ cho 4 người Chu Hằng rời đi, về sau Cát gia không cần ra gặp người nữa!

- Tiểu bối, ngươi là môn hạ của ai? Hắn trầm giọng hỏi.

- Ha ha! Lão già, nếu trước khi đấu võ ngươi hỏi lời này, nói không chừng ta sẽ trả lời ngươi. Còn bây giờ... ngươi sợ rồi ư? Chu Hằng lộ ra vẻ khinh thường, đánh được một nửa mới hỏi xuất thân lai lịch của người ta, đó là biểu hiện của sợ hãi.

Đương nhiên lão tổ Cát gia không phải sợ Chu Hằng, mà là thế lực đằng sau Chu Hằng!

- Tiểu bối to gan! Lão tổ Cát gia không khỏi tức muốn điên, ánh mắt liền phun ra lửa, hắn hừ một tiếng, tay phải đánh ra, một mảnh hào quang vàng đất chớp động, mơ hồ hình thành hoa văn huyền diệu.

Phù văn!

Chu Hằng không dám sơ ý, tay phải liền hóa rồng, Yên Diệt Phù Văn xuất hiện!

Ầm!
Phù văn đấu phù văn, một mảnh hào quang hoa lệ chớp động, như cả trời đất cũng vỡ nát.

Ba người Long Toa Toa ánh mắt đều lóe sáng kỳ dị, đây mới là phù văn huyết mạch của Chu Hằng! Thật là mạnh mẽ! Quả thật mạnh mẽ!

Hào quang lóe lên, Chu Hằng liên tục lùi lại hơn chục bước, trên người trào ra máu, nhưng hơi thở không chút rớt xuống, ngược lại càng thêm tăng vọt!

Một đòn này, hắn bị thương, là không địch lại, nhưng vẫn cản được!

Hít!

Sáu vị Hắc Động Vương đều không nhịn được biến sắc!

Một chiêu ban đầu còn có thể nói là lão tổ Cát gia tiện tay, uy lực không lớn, nhưng một chiêu vừa nãy hoàn toàn khác, đã vận dụng phù văn rồi, tuyệt đối là một chiêu toàn lực!

Nhưng vậy mà chỉ chấn cho cả người Chu Hằng đẫm máu - quả thật có tiến bộ, lúc trước còn không làm Chu Hằng bị thương gì! Nhưng một chiêu toàn lực của Hắc Động Vương lại còn không đánh chết Tuệ Tinh Vương, ngay cả trọng thương mà cũng không làm được, thế này thế này... quá không thể tưởng tượng!

Chờ đã, cánh tay của tiểu tử kia!

Rồng... vuốt rồng!

- Các... các ngươi là Long tộc! Lão tổ Trương gia đột nhiên run giọng nói.

Long tộc, đó là chủng tộc xa xưa càng thêm đáng sợ! Tổ Long chính là một trong 4 thần thú thiên địa, nghe nói thực lực hùng mạnh đến vô biên, hơn nữa từ sau khi thiên địa sơ khai vẫn còn tồn tại đến giờ!

Chẳng những Tổ Long hùng mạnh, toàn bộ Long tộc thiên tài lớp lớp, tùy tiện đi ra một người cũng đủ làm bất kỳ thiên tài nào ảm đạm kém sắc!

Bốn người này chính là chứng cứ rõ ràng!

Long tộc, ai chọc nổi?

- Long tộc? Long tộc thì thế nào! Lão tổ Cát gia vẫn còn cứng miệng. - Không ai có thể giết người Cát gia ta mà không trả giá đắt!

- Vậy thì đánh một trận đi!

Ba người Long Toa Toa đồng thời lớn tiếng nói, thân hình rung lên, đều hóa thành dạng hình rồng, cũng là trạng thái mạnh nhất của Long tộc!

Bọn họ đều là huyết mạch phản tổ, trạng thái hình rồng hoàn toàn, hình người mới là kiểu thứ hai, có thể bảo trì trạng thái hình rồng không hạn chế thời gian!

Một con Lam Long, một con Hắc Long, một con Lục Long!

Chu Hằng không có biến thân, hắn không thể mãi bảo trì trạng thái hình rồng, dù cho thời gian trước ăn rất nhiều, nhưng lực huyết mạch cũng chỉ làm hắn bảo trì trạng thái hình rồng khoảng 4 giờ mà thôi.
Thật là Long tộc!

Long uy tràn ra, dù cho Long tộc đẳng cấp thấp hơn, chỉ cần biến thân hình rồng là sẽ có long uy lan tràn, có chút giống khí thế của Vương giả trong võ, nhưng có lực áp bách đáng sợ hơn. Mà ba người Long Toa Toa vốn là thiên kiều trong thiên kiều, người nào không có tiềm chất bá chủ Vương giả trong võ?

Long uy chồng lên, hình thành khí thế càng thêm kinh khủng!

Đặc thù của Long tộc!

Ngay cả bảy đại Hắc Động Vương cũng toát ra vẻ vô cùng thận trọng, hai chữ Long tộc giống như núi lớn, đè bọn họ không thở nổi.

Vù! Vù! Vù!

Ba người Long Toa Toa đồng thời xông về phía lão tổ Cát gia, chống lại Hắc Động Vương, dù cho 1000 Tuệ Tinh Đế liên thủ công kích cũng không có người lấy nhiều đánh ít, mà sẽ tràn đầy kính nể, khen một câu dũng khí có thừa!

Hắc Động Vương đối với tất cả Tuệ Tinh Cảnh đều là nghiền ép!

Chỉ là ba người Long Toa Toa cũng không đơn giản, bọn họ là Long tộc thuần khiết, huyết mạch dày đặc theo sát 5 đại Long tổ năm xưa, cũng là Long tổ đời thứ hai, làm cho thể chất của bọn họ đạt tới trình độ đáng sợ!

Đầu tiên là thể hiện trên mặt phòng ngự!

Lão tổ Cát gia từng chiêu đánh lên, chỉ cần không mang theo phù văn thì chắc khác nào uổng phí, không hề tổn thương được ba người!

Như thế này cũng như Long tộc đối mặt với Âm Ảnh Tử Linh, bất kỳ công kích thuần sức mạnh nào cũng không tổn thương được tới Tử Linh, nhất định phải sử dụng lực phù văn! Khác ở chỗ, thân thể Âm Ảnh Tử Linh không thực thể hóa, còn thân thể ba người Long Toa Toa lại có lực phòng ngự quá mạnh mẽ!

Lúc trước Tiểu Hỏa lúc là Minh Tiên chịu Tinh Thần Cảnh công kích cũng không có chuyện gì, ba người này là huyết mạch phản tổ bám thẳng Long tộc đời hai, thể chất làm sao lại thể kém hơn Tiểu Hỏa?

Như vậy Hắc Động Vương dùng sức mạnh đơn thuần công kích quả thật không tính là gì!

Chỉ có phù văn mới có thể tổn thương được!

Lão tổ Cát gia rống giận liên hồi, cuối cùng hắn vận chuyển ra hố đen, cắn nuốt hết thảy!

Lực lượng có thể cắn nuốt, vật sống cũng cắn nuốt được!

Một khi cắn nuốt, sẽ bị pháp tắc lĩnh ngộ được mạnh mẽ giết chết!

Hố đen chính là lĩnh ngộ một chi trong đại đạo thiên địa mà hình thành, chính là quy tắc, bản chất không khác gì phù văn, thậm chí còn hùng hồn cao hơn một cấp!

Vù!

Hố đen vừa xuất hiện liền thả ra lực hút mạnh mẽ, muốn cắn nuốt bốn người Chu Hằng.

Bốn người đều thể hiện thần thông!

Long Ám Dạ thả ra Ám Chi Phù Văn, dù cho hố đen cắn nuốt, hắn chỉ có thể tạo thành vùng tối quanh người 2 trượng, nhưng cũng đủ cho hắn qua lại tự nhiên dưới sức hút của hố đen.

Quanh người Long Hải Duy thì dâng lên biển rộng mênh mông, thủy triều ầm ầm, nhưng cũng chỉ mở rộng quanh người hai trượng, không thể tiến thêm một bước.

Còn thân rồng của Long Toa Toa không ngừng toát ra hào quang màu xanh, không có phù văn cụ thể lưu chuyển, nhưng lực hố đen lại bị hào quang màu xanh này hấp thu mất!

Chẳng những Chu Hằng kinh hãi, ngay cả trên mặt hình rồng của Long Ám Dạ cùng Long Hải Duy cũng lộ ra vẻ kinh ngạc, rõ ràng bọn họ cũng chưa từng thấy hình thái chiến đấu chân chính của Long Toa Toa.

Nhưng nhìn chỗ đặc thù của Long Toa Toa, thiếu nữ này thật sự không đơn giản, ngay cả chống lại Long Tùy Phong cũng khó nói ai thắng ai thua!

Rõ ràng nàng là Lục Long, vì cái gì biểu hiện ra những điều đặc thù của Thanh Long?

Nên biết rằng toàn bộ Long tộc cũng chỉ có hai con Thanh Long thôi!

- Dù là Long tộc thì sao, giết người Cát gia ta đều phải chết! Cát gia lão tổ quát lớn, hắn đã hạ quyết tâm phải diệt khẩu toàn bộ bốn người này! Về phần những người khác có thể mật báo hay không?

Giết sạch những người thực lực thấp kém, còn sáu Hắc Động Vương khác, chấp bọn họ cũng không dám! Bởi vì một khi đi mật báo, bị Long tộc hỏi một câu sao ngươi không ngăn cản, vậy làm sao trả lời?

Cho nên, lão tổ Cát gia cần làm là đánh nhanh thắng nhanh, không để cho 6 Hắc Động Vương khác có thời gian phản ứng cùng ngăn cản!

Chỉ cần giết bốn người này, không, chỉ cần giết một người trong đó, vậy bảy đại Hắc Động Vương sẽ phải lên ngồi cùng một thuyền!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau