KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1036 - Chương 1040

Chương 1038: Làm mất mặt!

Cứ như vậy trong nháy mắt, trong 9943 doanh địa đã có ít nhất mấy ngàn người xông ra, nhưng uy danh của cấm vệ quân rất mạnh, không ai dám sát lại xem cuộc vui, giống như sợ bị mang đi cùng nhau.

Khóe miệng Nghiêm Lẫm Đông mang theo nụ cười lạnh, gia gia hắn phái Vu Hảo Thời ra đã chuẩn bị biện pháp, có thể làm cho Chu Hằng rơi vào bẫy rập ngôn ngữ dĩ nhiên là tốt nhất, mà kích động để Chu Hằng tức giận ra tay cũng là trong kế hoạch.

Vu Hảo Thời mang theo một thân bị thương trở lại quân bộ, sau khi thêm mắm thêm muối nói ra, các đại lão của quân bộ đều là giận tím mặt.

Bọn họ không biết Vu Hảo Thời vì cái gì mà đi gặp Chu Hằng, cũng mặc kệ là nguyên nhân gì, Vu Hảo Thời chính là người của quân bộ, hơn nữa còn có một quan hàm a? Chu Hằng ngươi dám đánh người của quân bộ, chẳng khác nào là đánh vào mặt của quân bộ!

Vì thế, liền có cấm vệ quân xuất động, muốn mang Chu Hằng về quân bộ thẩm vấn.

- Thật to gan, lại dám đánh người của quân bộ chúng ta!

Năm tên cấm vệ quân kia có một người là tiểu đội trưởng, hắn lạnh lùng nhìn Chu Hằng, chỉ cảm thấy đây là một tên lỗ mãng, lại dám xuống tay đối với quan viên của quân bộ!

Tuy rằng Vu Hảo Thời cũng chỉ là một tiểu nhân vật, cũng không phải cao tầng của quân bộ, nhưng ý nghĩa lại không đồng dạng như vậy!

- Quân bộ? Đánh thì sao?

Chu Hằng thản nhiên nói:

- Thời điểm chúng ta liều mạng trong Ma Hải, người của quân bộ các ngươi đang làm gì thế? Hiện tại chúng ta ở hậu phương chăm sóc vết thương, những Đại lão gia của quân bộ các ngươi tới bắt người mình?

- Ngươi . . . Ngươi đang nói hươu nói vượn!

Tiểu đội trưởng của cấm vệ quân vội vàng nổi giận nói.

- Không phải sao?

Chu Hằng tươi cười.

- Các ngươi trừ bỏ quát tháo người mình, có dám đi Ma Hải liều mạng cùng những Tử Linh kia? Làm không được thì không cần lớn lối ở trước mặt ta!

- It nói nhảm đi! Bắt hắn lại cho ta!

Tiểu đội trưởng của cấm vệ quân hổn hển nói, vội vàng hướng hạ lệnh cho thuộc hạ.

Cấm vệ quân là một phần của quân bộ. Quân bộ phụ trách định ra an bài chung về điều chỉnh phòng tuyến, cũng không cần trực tiếp tham gia chiến trường, những cấm vệ quân này tự nhiên cũng không thể đã giao thủ với Âm Ảnh Tử Linh!

Trên thực tế, làm cấm vệ quân chính là một công việc béo bở!

Vừa không cần liều mạng mạo hiểm, lại vì làm việc ở quân bộ, quân công tuyệt không ít hơn so với những người đổ máu liều mạng. Bởi vậy, cấm vệ quân bình thường cũng là do con cháu nhà quyền quý giữ chức.

Đương nhiên, người của cấm vệ quân nhất định không thể trở thành cường giả. Bởi vì bọn họ khuyết thiếu một tấm lòng của cường giả!

Cấm vệ quân là hoàn khố, những lời này cũng không phải giả dối, mỗi người đều là con cháu quý tộc, khác biệt chỉ ở chỗ thế lực gia tộc của người nào lớn hơn.

Cho nên, lời của Chu Hằng giống như đao nhọn, tát vào mặt bọn họ! Nhưng kẻ hèn mọn này là Long tộc màu tím cũng dám kiêu ngạo? Mặc kệ Chu Hằng biểu hiện kinh người đến cỡ nào, nhưng Tử Long đại biểu cho việc hắn không có hậu trường cường ngạnh!

Thế giới này hoặc là chính mình có được thực lực cường đại, hoặc là hậu trường có được thực lực cường đại, mới có tư cách cuồng ngạo!

Thực lực của bản thân Chu Hằng? Tuệ Tinh Cảnh ở Long Vực có thể tạo ra bọt sóng gì?

Sau khi nhận được mệnh lệnh, bốn gã cấm vệ quân lập tức lộ ra nụ cười ác độc, nhao nhao rút vũ khí trên người ra, nhắm ngay Chu Hằng.

Những vũ khí đó cũng không phải Bảo khím mà là vũ khí phù văn!

Binh lính bình thường cũng chỉ có thể sử dụng trường mâu. Chỉ có sau khi lập được rất nhiều quân công mới có thể đặt chế vũ khí khác. Nhưng đãi ngộ của cấm vệ quân chính là tốt, mỗi người đều được đặt chế vũ khí phù văn, binh khí của bốn người không có một kiện nào giống nhau.

Chu Hằng tươi cười, nói:

- Ta chán ghét người khác dùng binh khí chỉa vào người ta!

- Vậy thì như thế nào?

Tiểu đội trưởng của cấm vệ quân khiêu khích nói:

- Bắt lại cho ta . . . Lưu lại một hơi đừng đánh chết là được rồi!

- Vâng!

Bốn gã cấm vệ binh đều là cười ác độc. Bọn họ thực ra không oán không cừu với Chu Hằng, nhưng ai bảo Chu Hằng là anh hùng? Chính là Tử Long có tư cách gì làm anh hùng. Đi tìm chết đi!

Hô!

Ở bên trong kình phong gào thét, bốn thanh binh khí nhao nhao chào hỏi Chu Hằng.

Có thể đi tới Ma Hải, Tuệ Tinh Cảnh là yêu cầu thấp nhất, cho dù năm người này là cấm vệ quân không cần ra chiến trường cũng giống như vậy. Cấp bậc thể chất của bốn người này là Tuệ Tinh Cảnh đồng loạt ra tay, lại dùng vũ khí phù văn, cũng không cần linh lực để kích phát, bởi vì đặc điểm của vũ khí phù văn là có lực tàn phá kinh khủng, có điểm giống hắc kiếm, chỉ cần cũng khi chém trúng địch nhân mới có thể phát huy uy lực.

Thể chất Tuệ Tinh Cảnh thêm vũ khí phù văn, đây là tuyệt phối! Đây cũng là một trong những nguyên nhân vì cái gì mà Long Tộc thủy chung có thể độc lập trấn thủ Ma Hải.

Binh khí đánh tới!

Chu Hằng bỗng nhiên động, cánh tay Long Hóa, Yên Diệt Phù Văn phát động, tay phải hắn vung lên, bốn thanh vũ khí phù văn đúng là đồng loạt bị tiêu hủy!

Đây dù sao cũng chỉ là kim loại cứng rắn một chút cộng thêm từng tia lực phù văn, cũng không phải Bảo khí thực sự, như thế nào chống lại Yên Diệt Phù Văn?
Nếu như nói ánh sáng thiên hà là vũ khí tốt nhất để đối phó Âm Ảnh Tử Linh, như vậy Yên Diệt Phù Văn chính là đại sát khí đối với những sinh linh khác!

Cái gì?

Bốn người kia nhìn vũ khí trơ trụi, mỗi người đều lộ ra vẻ khó tin.

Bành! Bành! Bành! Bành!

Chu Hằng liên tục xuất ra bốn chưởng, đánh đầu của 4 người này vào trong đất, giống như Vu Hảo Thời mấy ngày trước, cái mông chổng lên thật cao, làm cho người ta vừa thấy còn có kích động muốn giơ chân đá một cái.

- Ngươi, ngươi, ngươi thật to gan, cũng dám cãi mệnh lệnh của quân bộ, ngươi đây là muốn tạo phản sao?

Tiểu đội trưởng của cấm vệ quân run giọng nói.

A!

Chu Hằng tát vào mặt hắn, lập tức, miệng của tiểu đội trưởng kia hơi mở ra, 7, 8 chiếc răng cùng máu tươi phun ra ngoài, Chu Hằng lại tát thêm một cái vào nửa bên mặt kia của hắn, phốc, lại là răng bắn ra ngoài.

Ba! Ba! Ba! Ba!

Sau khi Chu Hằng tát vài chục cái, mới thỏa mãn thu tay về.

Hai má của tiểu đội trưởng cấm vệ quân đã sưng giống như đầu heo, hai mắt hắn hàm oán, nhìn chằm chằm Chu Hằng, như muốn phun ra lửa. Gia tộc của hắn có thế lực cực lớn, nên mới có thể đưa hắn giữ chức tiểu đội trưởng ở cấm vệ quân.

Chu Hằng lại dám tát hắn trước mặt mọi người, đây quả thực làm hắn điên mất!

Làm sao hắn dám? Làm sao hắn dám?

Những người khác trong binh doanh nhìn thấy vậy cũng cảm thấy khó thở, trước mặt mọi người ấu đả cấm vệ quân của quân bộ thật đúng là tội lớn a! Chu Hằng có thể, nhưng cũng không có thể công nhiên chống cự lại quân bộ a!

Chỉ có Nghiêm Lẫm Đông cười lạnh không dứt, xem ra Chu Hằng cũng chỉ là một mãng phu. Chỉ là lược thi tiểu kế đã khiến cho Chu Hằng hãm sâu!

- Ngươi, ngươi chết chắc rồi!

Tiểu đội trưởng của cấm vệ quân nhìn chằm chằm Chu Hằng, hắn muốn nhớ kỹ gương mặt này.

- Chưa chắc!

Tay Chu Hằng nhoáng lên một cái, lấy ra một khối lệnh bài thân phận bày ra trước mặt đối phương.

- Quân bộ muốn bắt ta, cứ tới đi, ta ở Huyền Thiên Doanh chờ!

Phốc!

Mọi người đều phun ra ngoài.

Huyền Thiên Doanh!

Đây chính là nới hội tụ thiên kiêu của toàn bộ Long Tộc a, người có thể đi ra ngoài từ nơi đó, ít nhất cũng là Chân Quân cấp bậc 5 động! Thậm chí có thể nói như vậy, người nhiều lần đảm nhiệm Long tổ đại nhân có ít nhất chín thành là đã từng ở trong Huyền Thiên Doanh!
Huyền Thiên Doanh với quân bộ hoàn toàn là hai nghành bất đồng, ai cũng không liên quan tới ai. Nhưng luận đến địa vị trong long tộc, 100 quân bộ cộng hết lại cũng không dám trêu chọc Huyền Thiên Doanh!

Đi Huyền Thiên Doanh bắt người, coi như là đang đánh vào mặt của Long tổ, hơn nữa còn không phải một chi trong Kim Long, Lục Long, mà là toàn bộ Ngũ Sắc Long Vực!

Người phụ trách cao nhất của quân bộ cũng chỉ là đại trưởng lão 6 động a!

Quả đắng này . . . Quân bộ cũng chỉ có buồn bực nuốt vào!

Ai có thể nghĩ tới Chu Hằng kinh động tới Huyền Thiên Doanh? Đây chính là tuyển nhận thiên tài chân chính a!

Nhưng suy nghĩ lại một chút, Chu Hằng có thể làm cho Âm Ảnh Tử Linh sợ hãi, cái này chẳng lẽ không xứng với danh hiệu thiên tài?

Chỉ là thời gian mới qua chút ít như vậy, nhưng quân bộ còn không biết, bằng không bọn họ tuyệt đối phải nghĩ lại sau đó mới làm.

Chu Hằng mỉm cười, không có để ý tới cái biểu tình vô cùng đặc sắc của tiểu đội trưởng cấm vệ quân kia, mà là nhìn về phía mọi người trong binh doanh, nói:

- Nếu mọi người đều ở trong này, ta nói tạm biệt với mọi người ở đây a! Mọi người không cần đưa tiễn. Về sau ta sẽ còn trở lại, máu của quân nhân chúng ta không thể chảy không, cuối cùng sẽ có người vì thế mà phải trả một cái giá cực đắt! Đi thôi!

Hắn xoay người, đi nhanh đi, sau khi đi được mười mấy bước, hắn đưa tay phải ra huy vũ vài cái, thân ảnh càng lúc càng xa.

Ở phía sau hắn, hai tay Nghiêm Lẫm Đông nắm chặt, sắc mặt tái xanh.

Đến hiện tại Chu Hằng còn không biết hết thảy đều là bởi vì hắn, nhưng hắn lại không hề đắc ý!

Đi ra từ Huyền Thiên Doanh, ít nhất cũng là Chân Quân 5 động!

Thời điểm Chu Hằng xuất hiện lại, liền có được quyền lực xem xét cơ mật của quân bộ! Tuy rằng gia gia hắn xử lý rất sạch sẽ, từ ở mặt ngoài xem cũng không thể liên hệ manh mối tới trên người Nghiêm gia, nhưng nếu muốn người không biết trừ phi mình đừng làm, xử lý nghiêm mật như thế nào đi nữa cũng sẽ có lỗ hổng!

Đến lúc đó, Nghiêm gia có thể chống lại Chu Hằng sao?

Tuy rằng sự tình từ nay sẽ là rất lâu về sau, nhưng luôn là mối họa!

Mối họa nhất thiết phải tiêu trừ trước khi nó lớn lên!

Nhưng Chu Hằng đi Huyền Thiên Doanh, thế lực của Nghiêm gia căn bản không đi sâu vào được a, làm sao bây giờ?

Làm sao bây giờ?

. . .

Chu Hằng đi nhanh đi, Huyền Thiên Doanh cũng ở Vĩnh Hằng Long Tinh, nói đến ma luyện đối với võ giả, có địch nhân gì vượt hơn được Âm Ảnh Tử Linh sao? Chui vào bên trong Ma Hải, muốn nhiều hung hiểm thì có nhiều hung hiểm, chỉ cần không ngừng xâm nhập, chính là Thánh nhân cũng có thể được "rèn luyện" đầy đủ!

Địa chỉ của Huyền Thiên Doanh giấu ở trong lệnh bài thân phận, Chu Hằng làm theo y chang, mười một ngày sau đó, hắn đi tới một tòa sơn cốc khoảng cách cũng không xa Ma Hải, dựa theo bản đồ trong lệnh bài thân phận bày ra, nơi này chính là Huyền Thiên Doanh.

Từ bên ngoài mà xem, nơi này trống rỗng, không hề có một tia sinh khí.

Chu Hằng đi đến phía trước sơn cốc, lúc này, lệnh bài thân phận của hắn đột nhiên sáng lên, cảnh vật trước mắt nhất thời biến hóa, hiện ra một cái lối đi khác!

Cố lộng huyền hư (cố ý lừa bịp)!

Chu Hằng bình luận ở trong lòng, đi dọc theo thông đạo.

Đây là một cái lối nhỏ, cuối đường nhỏ mới thật sự là sơn cốc, nhưng nơi cuối cùng đã có một thanh niên tóc đen đang khoanh chân ngồi ở trong đó, trên thân phủ đầy Long Lân, song chưởng cũng hoàn toàn Long Hóa.

Tuy nhiên chỉ từ trình độ Long Hóa mà nói, hắn vẫn còn không so sánh được với Thủy Vũ Ỷ, nhưng Chu Hằng đã có cảm giác, thanh niên này ít nhất cường đại gấp trăm lần so với Thủy Vũ Ỷ.

- Ta tên là An Lộ!

Thanh niên này lộ ra một nụ cười Chu Hằng.

- Không đánh bại ta, ngươi liền trở về theo đường cũ!

Chu Hằng cũng cười, nói:

- Ngươi có tư cách đại biểu Huyền Thiên Doanh sao?

- Lá gan không nhỏ, ta quả thật không đủ tư cách đại biểu cho Huyền Thiên Doanh!

Thanh niên tự xưng là An Lộ từ dưới đất nhảy lên một cái.

- Đây là truyền thống của Huyền Thiên Doanh, tên là Sấm Thập Quan, nếu ngươi có thể đánh thắng, đã chính thức trở thành một thành viên của Huyền Thiên Doanh, nếu không cũng chỉ có thể bắt đầu từ quét sân!

- Không phải có 10 quan chứ?

Chu Hằng có chút tò mò.

- Hừ, chờ ngươi có thể đánh thắng ta rồi nói sau!

An Lộ gào to một tiếng, đã là bay vụt tới chỗ Chu Hằng.

Chương 1039: Quang!

Bành! Bành! Bành! Bành!

Chu Hằng tiện tay chống đỡ, lực lượng của An Lộ rất mạnh, mỗi lần lực lượng va chạm cũng sẽ khiến hắn lui về phía sau vài bước. Đây là bởi vì Chu Hằng không có dùng bất kỳ Pháp kỹ gì, bao gồm phù văn, mà chỉ đọ lực lượng, hắn bất quá là Tuệ Tinh Vương hai lớp thôi.

Nhưng Huyền Thiên Doanh chính là nơi tập trung thiên tài, người có thể tiến vào ít nhất cũng là Tuệ Tinh Vương hai lớp, thậm chí còn có đại bộ phận là Tuệ Tinh Đế hai lớp, Tuệ Tinh Đế đỉnh phong!

Chỉ đọ lực lượng, đây tuyệt đối là điểm yếu của Chu Hằng.

- Xuất ra bản lãnh thật sự, để ta nhìn xem ngươi có tư cách gì tiến vào doanh địa!

An Lộ thét dài không dứt, thế công không ngừng, nhanh như gio, nhanh như lửa, từng quyền từng quyền dữ dội đánh Chu Hằng.

Hai cánh tay của hắn đã hoàn toàn Long Hóa, tương đương với tay cầm hai thanh lợi khí vô kiên bất tồi, chỉ cần bị hắn nắm lấy, da Chu Hằng khẳng định bị rách mà tuôn máu.

Sau khi hơn mười lần cứng đối cứng, Chu Hằng cũng có hiểu biết toàn diện về thực lực của An Lộ.

Thể chất, linh lực song trọng Tuệ Tinh Đế, nhưng còn không có đạt tới cấp bậc đỉnh phong, cũng tương đương với trình độ 50 tinh. Tuy nhiên, Tuệ Tinh Đế song trọng cộng thêm Long Hóa song chưởng, lực sát thương này cũng đủ để cho tuyệt đại bộ phận Tuệ Tinh Đế đỉnh phong bên ngoài phải khóc mù hai mắt!

Cường đại! Rất cường đại!

Không biết thực lực của An Lộ ở trong Huyền Thiên Doanh có thể xếp hạng bao nhiêu? Bởi vì hắn là người thủ quan thứ nhất - Sấm Thập Quan thực lực của hắn cũng không phải mạnh nhất trong Huyền Thiên Doanh, nếu không cũng không thể xuất hiện ở Sấm Thập Quan.

Người mạnh nhất nhất định là chủ tướng thủ lôi!

Cánh tay phải Chu Hằng rung lên, cũng Long Hóa, hiện tại linh lực đối với linh lực, thể chất đối với thể chất, long trảo đối với long trảo, nhìn lại xem ai lợi hại!

Triển khai Bá Long Quyền, khí thế của hắn lập tức biến đổi, tuy rằng chỉ có Long Hóa một cánh tay, nhưng cảm giác hắn tạo ra cho người ta lại hoàn toàn là rồng trên chín tầng trời, bay liệng trên không trung, trấn áp chư địa!

An Lộ biến sắc!

Trong long tộc chỉ có hai loại người biết sử dụng Bá Long Quyền, một loại người là thực lực thấp kém, thân gia bần hàn, không phải bọn họ muốn học Bá Long Quyền, mà là trừ bỏ Bá Long Quyền, bọn họ không học được công pháp khác!

Người như thế tự nhiên tuyệt không được đặt ở trong mắt của An Lộ, tiện dùng một bàn tay là có thể trấn áp trăm ngàn người!

Nhưng loại người thứ hai liền lợi hại!

Bọn họ chân chính hiểu rõ Bá Long Quyền, nắm giữ đạo trong quyền pháp mà lão tổ tông khắc vào!

Mặc dù chỉ là giọt nước trong biển cả trong ức vạn lĩnh ngộ của lão tổ tông, nhưng lão tổ tông là ai? 4 thần thú thiên địa, trời sanh Hỗn Độn Cảnh, đạo của hắn cao thâm bậc nào? Một phần ức vạn lĩnh ngộ còn chưa đủ ngưu bức?

Cho nên, các cường giả cấp Hắc Động cho dù là học công pháp khác, cũng vẫn sẽ coi Bá Long Đạo là công pháp tu tập chủ yếu như cũ, bởi vì môn công pháp này vĩnh viễn không có bờ bến, mỗi lần cũng sẽ có lĩnh ngộ mới!

Cho đến khi phá vỡ mà vào Hỗn Độn Cảnh, một phần ức vạn lĩnh ngộ này mới có thể không còn tác dụng nữa!

Nhưng từ xưa đến nay, cũng chỉ có nhị tổ làm được!

Sự cường đại của Bá Long Quyền có thể thấy được rõ ràng!

Huyền Thiên Doanh mặc dù là nơi tập trung thiên tài, nhưng mà dù sao cũng chỉ là thiên tài cấp Tuệ Tinh, cảnh giới không đủ là nhược điểm lớn nhất, bọn họ còn chưa có tư cách đi sâu vào nghiền ngẫm đại đạo thiên địa. Chỉ có thể noi theo phù văn, tự nhiên cũng không thể lĩnh ngộ đạo trong Bá Long Quyền!

Bởi vậy, trừ bỏ vài yêu nghiệt quái thai, người trong Huyền Thiên Doanh vẫn là lấy công pháp khác làm thủ đoạn công kích của mình.

Nhưng không ngờ Chu Hằng dùng Bá Long Quyền!

Người có thể tới nơi này . . . Tuyệt không thể nào là loại người thứ nhất a!

Bành! Bành! Bành!

An Lộ lui về phía sau từng bước, trong lúc liều mạng đánh Bá Long Quyền. Hắn lập tức không địch lại! Môn quyền pháp này có thể kích thích ra lực lượng của Long Tộc, phóng đại gấp mười thậm chí gấp mấy chục lần!

Có câu vận ở bên trong!

Quả nhiên, sự hiểu rõ của Chu Hằng về Bá Long Quyền đạt tới trình độ đại thành!

Tên này thật đáng sợ, ngộ tính mạnh tới nghịch thiên a, thậm chí có thể so cùng mấy tên quái thai!

Nhưng, nhưng hắn là An Lộ, làm sao có thể bại bởi một tên huyết mạch hạ vị!

Huyết mạch hạ vị!

Sau khi Chu Hằng long hóa cục bộ, Long Lân màu tím đã hiện ra thân phận của hắn, Long tộc màu tím!

Long Tộc là kiêu ngạo bực nào? Người có thể tiến vào Huyền Thiên Doanh càng là thiên kiêu trong thiên kiêu, ngạo khí tuyệt đối xông lên tận trời.

Thua dưới tay một tên huyết mạch hạ vị? Không thể chấp nhận!

- Quang!

An Lộ khẽ quát một tiếng, long trảo bên trái lập tức xuất hiện một quang cầu màu trắng, bỗng nhiên toát ra hào quang chói mắt, trong nháy mắt phủ kín sơn cốc!

Nhìn không thấy!Chu Hằng nói ở trong lòng, trước mắt hắn chính là một mảnh trắng xóa, không hề còn màu sắc nào khác!

Đây là phù văn An Lộ nắm giữ!

Cũng không biết đây là phù văn thuộc về thể chất, hay cấp độ linh lực!

Chu Hằng đơn giản là nhắm hai mắt lại, tuy nhiên vẫn là một mảnh trắng xóa!

Đây là phù văn, phù văn chính là pháp tắc thiên địa hiện ra, trực tiếp tác dụng ở trên người của hắn, mà cũng không phải là một loại cảm giác!

Chẳng những tầm nhìn như thế, thần thức thả ra ngoài cũng là đụng phải một mảnh trắng xoá, giống như hắn đang ở trong một mảnh vũ trụ hoang vắng, chỉ là vũ trụ này cũng không phải bóng tối, mà là một mảnh trắng xóa!

Có chút ý tứ!

Quang này so sánh với ánh sáng thiên hà của hắn thì như thế nào?

Hắn đột nhiên nổi lên tò mò, tâm niệm vừa động, vòng thiên hà đã hiện lên ở xung quanh người, thoạt nhìn liền chỉ có phẩm chất ba ngón, đường kính ước chừng là hơn trượng, chậm rãi xoay chuyển vòng quanh hắn, tốc độ cũng không nhanh.

Ông!

Ánh sáng thần thánh diệu chuyển!

Nước không hai vua, ban ngày không có hai mặt trời!

Thế gian này chỉ có một loại ánh sáng!

An Lộ đã đánh úp lại, nhưng trên mặt của hắn lại mang theo biểu tình vô cùng khiếp sợ, bởi vì hắn vạn lần không ngờ Sí Quang Phù Văn của hắn bị phá giải dễ dàng như thế!

Nhưng hắn đã đánh ra toàn lực, không trở về thân hình được nữa!

Nếu có ánh sáng trắng che chắn, hắn đánh tới như vậy giống như Mãnh Hổ nhào ra từ trong bóng tối, nhưng hiện tại? Thật có lỗi, chính là một mục tiêu sống!

Ai bảo phù văn của hắn bị Chu Hằng phá vỡ, hơn nữa tốc độ nhanh như vậy, hoàn toàn đánh cho hắn trở tay không kịp, xu thế ưu khuyết lập tức thay đổi trong nháy mắt.

Chu Hằng đánh ra một quyền!

An Lộ chỉ cảm thấy lòng tràn đầy chua xót, hắn hoàn toàn là đang dùng mặt đụng vào quả đấm của Chu Hằng a!

Gài bẫy a!

Bành!

Một quyền đánh ra kết kết thật thật, An Lộ trực tiếp hôn mê, cũng tốt, hắn còn thanh tỉnh cũng chỉ càng thêm lúng túng.

Hắn bị bại thật đúng là oan!

Nên biết rằng Sí Quang Phù Văn của hắn chỉ là phù văn huyết mạch thức tỉnh của hắn, hắn còn có học được phù văn cấp độ linh lực, còn có Long Tộc biến thân chưa sử dụng a! Nhưng chỉ có Sí Quang Phù Văn bị Chu Hằng khắc, trực tiếp bị một quyền oanh bại, chỉ có thể nói là xui xẻo.Chu Hằng phủi tay một cái, tiếp tục đi vào trong cốc.

Nếu là Sấm Thập Quan, như vậy hẳn là còn có chín đối thủ.

Quả nhiên, đi tới chừng trăm trượng, lại xuất hiện một người ngăn cản.

Đây là một nam nhân thân hình cao lớn, trên thân "trần trụi", hiện ra Long Lân loang lổ, thân thể đã hoàn toàn Long Hóa, nhưng tứ chi cùng đầu vẫn duy trì hình người. Thực ra, hiện tại trình độ Long Hóa cao tới đâu cũng chỉ là nói rõ huyết mạch thuần khiết hơn một chút mà thôi, dù sao chỉ cần hình người Hắc Động Cảnh, nhất định có thể Long Hóa toàn thân, cũng không kém chút nào.

Tu luyện, trọng yếu nhất vẫn là ngộ tính!

Người Huyền Thiên Doanh chưa chắc là có trình độ Long Hóa cao nhất, nhưng ngộ tính của bọn họ cũng không mạnh đến nổi nghịch thiên, mặt khác, chính là phù văn thức tỉnh huyết mạch của bọn họ đặc biệt cường đại!

Tựa như Sí Quang Phù Văn của An Lộ, nếu không có ánh sáng thiên hà của Chu Hằng khắc chế, trực tiếp liều mạng, vị tất đã bại, nhưng cũng không có dễ dàng thủ thắng như vậy! Từ điểm đó mà nói, An Lộ nếu như đi tới 9943 doanh địa, hắn tuyệt đối có thể quét ngang!

Chính là Nghê An Bắc cũng không phải là đối thủ của An Lộ, dù sao hắn chỉ là chuẩn Hắc Động Cảnh, cũng không có tạo thành hắc động chân chính, như vậy ở trong tình huống tầm nhìn cùng thần thức đều bị che chắn, phòng ngự của hắn căn bản không có khả năng chịu đựng được oanh kích của An Lộ!

Trong vòng mười chiêu liền sẽ rơi vào thế hạ phong, trong vòng trăm chiêu tất bại, trong ngàn chiêu sẽ chết!

Nam nhân cường tráng này xuất hiện sau An Lộ, nói rõ thực lực của hắn hẳn là mạnh hơn An Lộ!

- Huyết mạch hạ vị, cút về cho lão tử!

Khuôn mặt của tráng hán này hiện ra vẻ khinh thường, giơ ngón giữa nói với Chu Hằng.

Thật sự là khiếm nhã!

Chu Hằng cười ha ha một tiếng, nói:

- Các ngươi có mười người, từng người đánh nhau rất phiền toái, kêu những người còn lại đi ra đây, ta giải quyết toàn bộ các ngươi một lần!

Toàn bộ . . . Giải . . . Quyết . . . Toàn bộ!

Khẩu khí thật lớn!

Trong sơn cốc thực ra có rất nhiều người đang xem cuộc chiến, nghe được câu cuồng ngôn này của Chu Hằng, mỗi người đều toát ra vẻ khinh thường. Đung, không phải phẫn nộ, mà là khinh thường! Thật giống như con thỏ khiêu chiến sư tử, sư tử cường đại sẽ không cảm thấy phẫn nộ, chỉ sẽ cảm thấy khinh thường, cảm thấy buồn cười.

Chính là huyết mạch hạ vị mà thôi!

Người tới nơi này trừ bỏ yêu cầu ngộ tính nghịch thiên, một yêu cầu khác là trong khi thức tỉnh huyết mạch phải hình thành phù văn cực kỳ cường đại! Đây tự nhiên là huyết mạch càng tinh thuần, khả năng hình thành phù văn sẽ càng cường đại!

Huyết mạch hạ vị có thể hình thành phù văn như thế nào?

Phù văn mới là Tuệ Tinh Cảnh, thậm chí sát chiêu của Hắc Động Cảnh, Hỗn Độn Cảnh cường đại nhất!

- Ha ha ha ha, tên khoác lác, để Nhật Khuyết lão tử đến cho ngươi biết, huyết mạch hạ vị vì cái gì kêu là huyết mạch hạ vị!

Tráng hán này nổi giận gầm lên một tiếng, trên hai tay mỗi bên đã xuất hiện một quang cầu, một cái đen như mực, một cái màu vàng đất.

Chu Hằng không dám khinh thường, khí tức đại hán này lộ ra ngoài đã đạt tới Tuệ Tinh Đế, mà Long Tộc nhất định là thể chất tăng lên thì linh lực tăng lên, như vậy thể chất của người này khẳng định cũng đạt tới Tuệ Tinh Đế!

Lực lượng cường đại hơn so với hắn, lại vận chuyển hai phù văn, , không thể coi thường!

- Để lão tử đánh ngươi ra khỏi sơn cốc!

Nhật Khuyết điên cuồng gào thét, thân hình liền giống như một tòa núi cao áp bách tới chỗ Chu Hằng.

Chu Hằng cũng không có Long Hóa cánh tay, mà là vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn ra, long hóa cục bộ của hắn có thể tùy ý xuất hiện ở một bộ phận, đây chính là chiêu thức có thể dùng để cứu mạng.

Nhật Khuyết đánh úp lại!

Chu Hằng đánh ra một quyền, Bá Long Quyền tăng quyền kình lên, một quyền này thậm chí ngay cả thể chất Long tộc là Tuệ Tinh Đế đỉnh phong cũng có thể bị đánh cho đau nhức!

Ông!

Quang cầu màu vàng đất trong tay trái Nhật Khuyết đại phóng hào quang, tạo thành một tấm thuẫn trước người của hắn, một quyền này của Chu Hằng đánh vào trên quang thuẫn.

Tạp tạp tạp, quang thuẫn dưới quyền lực kinh khủng hiện ra từng vết nứt, cuối cùng vỡ nát, nhưng quyền của Chu Hằng cũng hoàn toàn đã tiêu hao hết!

- Ha ha ha ha!

Nhật Khuyết cười to, quyển phải giơ lên thật cao, đánh tới Chu Hằng, ánh sáng màu đen nhánh làm cho lòng người phát lạnh.

- Cút ra ngoài cho lão tử!

Chương 1040: Tác dụng thứ hai của vòng thiên hà!

Ầm!

Một quyền của Nhật Khuyết đập xuống, thanh thế khủng bố tới kinh người.

- Chưa chắc!

Chu Hằng giơ tay lên đón đỡ, vận chuyển Đại Ngũ Hành Phù Văn, tạo thành một mảnh ánh sáng vàng, lan tràn tới đoàn hắc mang kia.

Bành!

Một tiếng vang thật lớn vang lên, thân hình của Chu Hằng với Nhật Khuyết đã tách ra, dư ba của lực lượng cường đại quanh quẩn trong sơn cốc, ngay cả một khối núi đá cũng không có bị chấn vỡ, có thể thấy được nơi này khẳng định có trận pháp cường đại bảo hộ.

Chu Hằng phủi tay một cái, lộ ra một nụ cười, nói:

- Có điểm uy lực, nhưng vẫn là kém xa!

- Ít khoe miệng lưỡi lợi hại, đón đỡ một chiêu nữa của lão tử!

Nhật Khuyết lại nhào ra.

Chu Hằng đã biết năng lực 2 cái phù văn của đối phương, một cái chuyên về phòng ngự, một cái khác thì có được lực phá hoại cường đại! Mà phù văn phòng ngự mới là mấu chốt, nếu không có thì khi Nhật Khuyết chống lại An Lộ, thật đúng không phải là đối thủ của An Lộ, ánh sáng trắng che mắt, để hắn căn bản không ra được một chiêu!

Nhưng có phù văn phòng ngự trong tay liền không giống nhau, phòng thủ phản kích là được, ngươi muốn đánh bại ta cuối cùng vẫn phải đến gần ta, công kích ta a? Nhưng công kích của ngươi không đánh được ta, công kích của ta lại có thể dễ dàng đả thương ngươi, đây là chênh lệch!

Chỉ là đối mặt với Chu Hằng, chiêu đó liền không hữu hiệu.

Lực lượng của Chu Hằng dùng để thúc giục Bá Long Quyền, một quyền liền có thể oanh phá phù văn phòng ngự của Nhật Khuyết, mà phù văn công kích của hắn lại không có cách nào đánh vỡ Đại Ngũ Hành Phù Văn của Chu Hằng, đây đồng dạng là chênh lệch!

Quả thật, lực lượng của Nhật Khuyết còn ở trên Chu Hằng, nhưng sau khi vào Tuệ Tinh Cảnh, lực lượng không còn là nhân tố mang tính quyết định, ít nhất không còn là nhân tố mang tính quyết định duy nhất.

Bành! Bành! Bành!

Hai người kịch liệt đụng nhau, mỗi một chiêu đều không nói tới khuôn mẫu gì, chính là liều mạng.

Ở mặt ngoài, chẳng phân biệt được, nhưng trên thực tế, Chu Hằng chỉ dùng một phù văn!

Hắn còn chưa vận chuyển Yên Diệt Phù Văn có uy lực lớn hơn!

Phù văn này vừa ra, chính là phù văn phòng ngự của Nhật Khuyết cũng không thể ngăn cản, mà sẽ bị phá diệt dễ như trở bàn tay!

Nhật Khuyết thật đúng là không thiếu đầu óc, hắn lựa chọn con đường có khả năng thủ thắng nhất, chính là liều mạng dùng lực lượng với Chu Hằng1

Thể chất, cấp độ linh lực của hắn đều ở trên Chu Hằng, bởi vậy trên lý thuyết, liều mạng như vậy kết quả chính là Chu Hằng hết sạch khí lực trước! Mặc dù thắng có chút không anh hùng, nhưng cũng mạnh hơn so với việc bại bởi một tên huyết mạch hạ vị!

Chỉ tiếc, đối thủ của hắn là Chu Hằng!

Một người hình thành lốc xoáy tinh tú! Nói đến đánh lâu dài, ai có thể là đối thủ của Chu Hằng? Cho dù là hiện tại hắn tiến lên Tuệ Tinh Cảnh, tốc độ khôi phục linh lực xa xa không bằng thời điểm Thiên Hà Cảnh, nhưng cũng vượt qua những người khác không biết bao nhiêu!

Siêu cấp Đại viên mãn dù sao cũng không phải để không!

10 phút, nửa tiếng, một giờ!

Người xem cuộc chiến đều là lộ ra vẻ kinh ngạc, bọn họ không người nào là thiên tài trong thiên tài? Tự nhiên mỗi người đều có nhãn lực cao minh, Chu Hằng vừa ra tay bọn họ đa có thể đoán được, thể chất cùng cấp độ linh lực của Chu Hằng đều là Tuệ Tinh Vương.

Nhưng đúng là như vậy, bọn họ mới khiếp sợ a!

Làm sao hắn có thể kiên trì đối kháng trong cường độ cao lâu như vậy?

Vì cái gì?

Nhật Khuyết lại đánh tới nha, hắn đã sử dụng ra kỹ xảo "hạ tam lạn", nếu là như vậy vẫn không thể chiến thắng Chu Hằng, vậy về sau hắn còn ngẩng cao đầu ở trong Huyền Thiên Doanh thế nào?

Biến thân?

Vậy không được!

Trong doanh địa có quy định, bình thường luận bàn tuyệt không thể sử dụng biến thân. Bởi vì ngươi có thể biến thân ta cũng có thể biến thân, mọi người đều tăng phòng ngự cùng lực lượng lên, kết quả vẫn là không chênh lệch lắm.

Mà khi Tử Triều đột kích, Huyền Thiên Doanh bọn họ cũng phải gánh vác chức trách đối kháng, lúc nào cũng đều phải bảo trì ở trang thai tốt nhất. Làm sao có thể lãng phí biến thân ở trong lúc luận bàn?

Vạn nhất lúc này vừa vặn có Tử Triều đột kích thì sao? Sẽ vì vậy mà khiến cho bao nhiêu binh sĩ Long Tộc hi sinh vô ích?

Chuyện duy nhất mà Nhật Khuyết có thể làm, chính là dứt bỏ tâm thắng bại, gắng sức chiến một trận.

Chín tháng bồi dưỡng được trong Ma Hải, Chu Hằng đã có được sự kiên nhẫn đến bất khả tư nghị, hắn căn bản không có một tia không kiên nhẫn, chính là hao tổn cùng Nhật Khuyết như vậy, cho đến ba giờ qua đi, Nhật Khuyết bởi vì dùng sức quá độ mà tự mình ngã xuống.

Thắng lợi như vậy nhìn qua không hêg vinh dự, tuy nhiên khiến rất nhiều người nhíu lông mày.

Có thể hao tổn như vậy, cũng là một loại thực lực a!

Đổi lại là bọn họ tới, có mấy người có thể làm được.
Chu Hằng tiếp tục đi tới, rất nhanh liền thấy được chủ lôi đài của cửa ải thứ ba, đây là một thiếu nữ, nhìn qua thướt tha, một đầu tóc xanh tràn đầy mỹ cảm khác thường, hơn nữa mấu chốt hơn chính là, nàng có đầu người, tuy rằng một đôi chân Long to dài có chút chán ngán.

Thiếu nữ Long Tộc tên là Nha Miêu này thân hình vô cùng linh động, nhưng lại nắm giữ một loại phù văn kỳ quái, thân thể có thể xuyên qua không gian trong thời gian cực ngắn, đưa đến hiệu quả như thuấn di.

Chỉ là so với phù văn thuấn di của con lừa đen, khoảng cách truyền tống còn kém nhiều lắm, nhưng trong chiến đấu cũng không cần truyền tống khoảng cách xa như vậy!

Đối thủ này cực kỳ khó đối phó!

Chu Hằng tin tưởng An Lộ căn bản không có khả năng đến gần người thiếu nữ này, mà Nhật Khuyết thì phải phí công đuổi theo người thiếu nữ này cho tới khi mệt mà nằm xuống! Quả thật một quan mạnh hơn so với một quan!

Đáng tiếc, thiếu nữ này cũng không phá được phòng ngự của Chu Hằng!

Đại Ngũ Hành Phù Văn đẩy ra, hình thành một vầng sáng phòng ngự quanh thân Chu Hằng, Nha Miêu tuy rằng nhiều lần phát động tập kích bất ngờ, nhưng căn bản không có cách nào hoàn toàn oanh phá Đại Ngũ Hành Phù Văn này.

- Huyết mạch hạ vị, ngươi muốn dây dưa đến chết như vậy sao?

Nha Miêu hận hận nói, trừ bỏ mấy tên biến thái, nàng còn không có gặp những người khác có được cũng có được phù văn phòng ngự cường đại như vậy!

Nhưng huyết mạch hạ vị cũng xứng để so sánh với mấy tên biến thái sao?

Chu Hằng tươi cười, có nên thử vòng thiên hà của hắn hay không? Hắn vẫn cảm thấy vòng thiên hà cũng không chỉ đơn giản là chấn nhiếp Tử Linh, nhưng đến tột cùng còn có uy lực gì, hắn luôn luôn không có cơ hội thí nghiệm.

Ông!

Vòng thiên hà lại ra!

Ánh sáng thần thánh lưu chuyển, loại hào quang này không có một tia uy hiếp đối với sinh linh, ngược lại có một loại yên bình đắm chìm trong Thánh Quang.

Cuối cùng có gì hữu dụng?

Thân hình thiếu nữ chớp động, chưa từ bỏ ý định tiếp tục phát động đánh bất ngờ, nàng cho rằng trên đời không có phòng ngự tuyệt đối hoàn mỹ, cường đại hơn nữa cũng sẽ lộ ra sơ hở! Mà nàng muốn kiên trì bền bỉ công kích tới để dẫn ra sơ hở.

Ầm!

Chỉ là lần này, nàng còn không có tới gần người liền bị ngăn cản!

Vòng thiên hà đúng là giống như nam châm, hút thiếu nữ đó vào!

- Đây là thứ quỷ gì? Mau thả ta ra!

Nha Miêu hoảng sợ hét lớn, cho tới bây giờ nàng chưa bao giờ gặp chuyện như vậy! Những thứ kia không phải Thiên Hà à, từng đạo đầu đuôi tương liên, tạo thành vòng thiên hà, nhưng vì cái gì Thiên Hà tạo thành hình cái vòng lại có được uy năng kinh khủng như vậy?

Ánh mắt Chu Hằng sáng ngời, đây là một tác dụng khác của vòng thiên hà?

Trên thực tế, giống như vạn tinh tú, nghìn đạo Thiên Hà cũng có được một tác dụng đặc thù! Mà chấn nhiếp vong linh . . . thật ra là năng lực Ma Hải giao cho hắn, cũng không phải uy lực chân chính của nghìn đạo Thiên Hà!

Vầng sáng này có thể giam cầm đối thủ!

Có thể giam cầm đối thủ, như vậy lực lượng đánh tới? Vũ khí? Ám khí thì sao? Có phải cũng có thể giam cầm hay không?Tuy nhiên, có chút cố hết sức!

Mỗi lần Nha Miêu giãy giụa, sẽ làm một bộ phận lực lượng phản chấn về Chu Hằng, tạo thành tấn công tương đối đối với hắn. Một thời gian dài, Chu Hằng khẳng định ăn không tiêu, nhất thiết phải bỏ giam cầm. Mà nhân số nhiều hơn nữa thì sao? Nếu đối thủ cường đại thêm một chút thì sao?

Chu Hằng tin tưởng, vòng thiên hà ngay cả công kích của cấp Hắc Động cũng có thể giam cầm. Nhưng thời gian là bao lâu. đây chính là một vấn đề! Khả năng là một phần trăm giây, khả năng là một phần ngàn giây, thậm chí cũng chỉ có một phần vạn giây.

- Hắc!

Nha Miêu phát ra toàn lực, để giam cầm của vòng thiên hà hơi buông ra chút, nàng nhân cơ hội phát động thuấn di. Thân hình nhoáng lên một cái, cuối cùng thoát khốn.

Đó cũng không phải vòng thiên hà không đủ mạnh, mà là Chu Hằng không đủ mạnh!

Dù sao Nha Miêu chính là Tuệ Tinh Đế hai lớp, lực lượng cao hơn một mảng lớn so với Chu Hằng, loại lực lượng này đấu nhau, vừa không có tăng phúc lực lượng như Bá Long Quyền, Chu Hằng có thể giam cầm Nha Miêu lâu như vậy đã rất tốt.

- Đây là phù văn huyết mạch mà ngươi thức tỉnh?

Trên mặt của Nha Miêu vẫn còn vẻ sợ hãi. Trong khoảng thời gian ngắn không còn dám phát động công kích đánh Chu Hằng.

Ngoài ra, nàng không thể giải thích vì cái gì mà rõ ràng chỉ là một vòng thiên hà, lại có được uy năng đáng sợ như vậy, ngay cả nàng cũng có thể giam cầm!

- Bí mật!

Chu Hằng cười cười, không trả lời.

- Đừng nhỏ mọn như vậy nha, nói ra nghe một chút!

Nha Miêu cười khúc khích với Chu Hằng, minh diễm kinh người.

Chu Hằng cười ha ha, nói:

- Hoặc là tái chiến, hoặc là né tránh, ta còn có bảy người phải đánh, đang bận rộn mà!

- Được rồi, ta đây đầu hàng, ngươi nói cho ta biết bí mật của ngươi được không?

Nha Miêu lại dịu dàng nói.

- Không được!

Chu Hằng lắc lắc đầu, đi qua Nha Miêu, tiếp tục đi về phía trước.

Nhìn bóng lưng Chu Hằng, trong ánh mắt Nha Miêu lộ ra vẻ nóng lòng muốn thử, rồi lại mạnh mẽ khắc chế đi, không có ra tay. Nàng biết, nàng không phá giải được vầng sáng cổ quái trên thân Chu Hằng!

Trừ phi . . . Lực lượng của nàng có thể tiến thêm một bước dài, đẩy mạnh tu vi đến 90 tuệ tinh trở lên, nhưng vậy ít nhất cũng là sự tình trăm năm sau.

. . .

- Không có ý nghĩa, đi thôi!

Trên sơn cốc có hai thanh niên, một người ngồi, đầu đầy tóc xanh, một người đứng giống như cây lao, đầu đầy tóc đen, không ngờ không có một người nào có được đặc thù của Long Tộc!

Không có đặc thù của Long Tộc, liền chỉ có hai nguyên nhân: thứ nhất, đạt tới Hắc Động Cảnh, đã hoàn toàn Long Hóa, bởi vậy hình người cũng không có một tia đặc thù của Long Tộc. Thư hai, chính là huyết mạch phản tổ, vừa sinh ra đã là long hình, khi biến thành hình người cũng sẽ không có bất kỳ đặc thù của Long Tộc.

Đương nhiên còn có một loại tình huống ngoại lệ, đó chính là Chu Hằng, nhưng huyết mạch Long tộc của hắn chính là hàng hóa - ngoại lai, không thể tính ở trong đó.

Khí tức hai người này lộ ra ngoài tuyệt đối chỉ là Tuệ Tinh Cảnh, như vậy liền chỉ có một nguyên nhân, huyết mạch của bọn họ hoàn toàn phản tổ, vừa sinh ra chính là long hình trọn vẹn!

Ở Long Tộc, đây tuyệt đối là tượng trưng cường đại, thành tựu thấp nhất cũng là Hắc Động Cảnh!

- Đừng nóng vội a, đây không phải là rất có ý tứ sao, vầng sáng kia thật kỳ lạ!

Thanh niên Lam Long đang ngồi nói.

- Đụng tới ta, một quyền liền có thể vỡ nát!

Thanh niên tóc đen lạnh lùng nói.

- Ha ha ha! Người nào không biết Hắc Dạ Ma Vương ngươi lợi hại, xếp hạng thứ bốn của đội chữ Thiên! Ám Chi Phù Văn của ngươi tu luyện thế nào, có đạt tới địa bộ của Ám Dạ Thiên Hạ hay không, có thể đi khiêu chiến tên biến thái kia chứ??

Thanh niên tóc lam bộ dáng lười biếng, ánh mắt không nháy nhìn chiến đấu ở dưới.

Thanh niên tóc đen dừng một hồi, mới mở miệng nói:

- Còn kém một chút, tuy nhiên . . . rất nhanh!

- Đi thôi, tên này không có đối thủ ở đội chữ Địa, rất nhanh thì sẽ khiêu chiến đội chữ Thiên, đến lúc đó sẽ xem đến tột cùng hắn có thể đạt tới trình độ nào!

Chương 1041: Đội chữ Địa

Cửa ải thứ tư, năm, sáu, Chu Hằng đầy đủ khai quật ra năng lực của vòng thiên hà, một đường đánh đâu thắng đó không gì cản nổi, mọi người cũng coi nó thành phù văn huyết mạch của Chu Hằng. Nếu không tuyệt đối không thể cường đại như vậy!

Từ một loại ý nghĩa nào đó mà nói, đây quả thật chính là phù văn. 1000 đạo thiên hà phá vỡ trói buộc thiên địa, đạt được phù văn huyết mạch nào đó cũng là có thể lý giải. Nếu không tại sao có thể giải thích uy lực khó tin này chứ?

Kế tiếp tốc độ rất nhanh, vẻn vẹn chỉ một giờ hắn liền đem bảy đối thủ còn lại toàn bộ đánh bại, rốt cuộc bước vào trong thung lũng.

Đây là một thung lũng hẹp dài, dài chừng 200 dặm, rộng lại chỉ khoảng 10 dặm, có xây một loạt doanh địa thật dài.

- Hoan nghênh! Hoan nghênh! Một nam trung niên tiến lên đón, hình thái người hoàn toàn lại có hơi thở tối nghĩa lưu chuyển, cường đại đến kinh người!

Lại là hình thái người!

Tuy nhiên, vị này nhưng là cấp Hắc Động!

- Ngươi xông qua 10 cửa ải, là người thứ sáu làm được trong trăm năm gần đây nhất! Nam trung niên kia mỉm cười: - Quên tự giới thiệu, ta gọi Long Ngọc Lâm, là giáo đầu nơi này. Ngươi có thể gọi ta Ngọc Lâm trưởng lão!

Trưởng lão, đó chính là 5 động!

- Huyền Thiên Doanh chia làm hai đội, đội chữ Thiên và đội chữ Địa, đều có 100 thành viên. Đương nhiên Huyền Thiên Doanh cũng không chỉ có 200 người, nhưng không thể vào đội chữ Thiên hoặc là đội chữ Địa cũng chỉ có phần quét rác rót nước, thuộc về... đội tạp dịch! Nếu có ngày bọn họ đánh bại người của đội chữ Thiên, đội chữ Địa, tự nhiên có thể thay thế!

- Đội chữ Thiên ở trên đội chữ Địa, nói cách khác người sau cùng của đội chữ Thiên cũng mạnh hơn người thứ nhất của đội chữ Địa!

- Ngươi vừa rồi đánh bại 10 người, phân biệt là người thứ 100, 90, 80... và thứ 10 của đội chữ Địa. Cho nên, ngươi hiện tại là người thứ 10 của đội chữ Địa!

- Người thứ 100 của đội chữ Địa nguyên bản cũng chỉ có thể rơi xuống đội tạp dịch!

- Ở đội tạp dịch 10 năm hoặc là tích lũy ở lại trăm năm là sẽ bị thanh trừ ra Huyền Thiên Doanh!

- Nhớ kỹ, không tiến thì lui, nơi này không cần kẻ yếu!

Long Ngọc Lâm cũng không chờ Chu Hằng lên tiếng, vừa tới chính là một đống lời ập tới.

Hắn vừa rồi đánh bại không ngờ chỉ là người của đội chữ Địa? Mà toàn bộ đội chữ Thiên lại là mỗi người đều còn mạnh hơn đối thủ cuối cùng của hắn?

Chu Hằng không khỏi trong lòng cả kinh, bởi vì đối thủ cuối cùng cũng chính là người thứ 10 của đội chữ Địa đã rất cường đại, vòng thiên hà rất khó giam cầm được hắn. Đương nhiên cũng chỉ là như thế mà thôi, vẫn là bị hắn đánh bại dễ dàng.

Vấn đề là, đây mới là người thứ 10 của đội chữ Địa, ở trước mặt hắn còn có 9 người! Mà đội chữ Thiên còn có suốt 100 người càng cường đại hơn!

Huyền Thiên Doanh có giới hạn tu vi cao nhất, đó chính là không thể vượt qua cấp Hắc Động, vừa vào Hắc Động Cảnh là sẽ tự động rời khỏi Huyền Thiên Doanh. Nhưng chỉ cần không phải là bị đuổi ra khỏi cửa, ngày sau thành tựu ít nhất là 5 động!

5 động đương nhiên không phải là mục tiêu của Chu Hằng, nhưng một tộc không ngờ có thể xuất hiện nhiều 5 động như vậy, cái này cũng khá dọa người!

Không hổ là huyết mạch Thần thú!

Chu Hằng bị an bài vào một gian phòng nhỏ ưu nhã, diện tích thật sự không lớn, nhưng đã rất không tệ rồi. Bởi vì "đội tạp dịch" ngay cả chỗ ở cũng không có!

Đối với Tuệ Tinh Cảnh mà nói, đừng nói không có địa phương ngủ, cho dù ở trong biển lửa hầm băng cũng có thể yên ổn như thường. Nhưng mấu chốt của vấn đề là mặt mũi! Long tộc là kiêu ngạo bậc nào, người khác có phòng để ngủ, mình lại chỉ có thể màn trời chiếu đất mà ngồi, còn phải làm việc nặng quét rác rót nước. Điều này khiến cho Long tộc tâm cao khí ngạo làm sao chấp nhận được?

Cho nên, mỗi người đều muốn leo lên!

Nhưng số người biên chế của đội chữ Thiên, đội chữ Địa thủy chung sẽ không biến hóa, luôn là 100 người. Cạnh tranh kịch liệt này đưa đến kết quả tự nhiên là thực lực của toàn bộ Huyền Thiên Doanh càng ngày càng mạnh!

Đây là kết quả tốt, cũng là kết quả Long tộc vui lòng nhìn thấy.

Mỗi người đều có quyền lợi khiêu chiến đội chữ Thiên, đội chữ Địa, nhưng không thể vượt qua 10 hạng. Nói cách khác, đội tạp dịch cũng chỉ có thể khiêu chiến người thứ 91 đến 100 của đội chữ Địa.

Thứ hạng này không chỉ riêng là một cái danh hão, còn liên lụy tới ích lợi thực tế!

Từ người thứ nhất đội chữ Thiên đến người thứ 100 của đội chữ Địa, mỗi người mỗi ngày đều được phân phối thịt thú cấp Hắc Động, nhưng số lượng nhiều ít lại do xếp hạng quyết định. Tỷ như thứ 100 của đội chữ Địa mỗi ngày chỉ có thể phân phối một cân, nhưng người thứ nhất đội chữ Thiên lại có 200 cân!

Không chỉ như vậy, như top 10 đội chữ Thiên còn có thể đạt được Long Tinh! Long Tinh bậc cao! Ít nhất cấp bậc 6 động!

Nói tóm lại, trèo càng cao chỗ tốt càng nhiều!Sau khi hiểu biết những điều này, Chu Hằng liền muốn đi khiêu chiến người thứ nhất đội chữ Địa. Bởi vì chỉ có thứ nhất đội chữ Địa mới có tư cách khiêu chiến đội chữ Thiên. Chỉ là hắn còn chưa bắt đầu liền bị những người khác khiêu chiến.

Ở trong Huyền Thiên Doanh, mỗi người mỗi ngày đều phải nhận một lần khiêu chiến đến từ người xếp hạng thấp, cho dù là bị thương nặng cũng không thể dùng lý do như vậy thoái thác. Hoặc là chiến hoặc là trực tiếp nhận thua!

Nhưng nếu khiêu chiến lên, thì không bị hạn chế này, chỉ cần người bị khiêu chiến còn chưa từng bị người khiêu chiến.

Đương nhiên, sau khi bị khiêu chiến, nếu nguyện ý còn có thể nhận lần thứ hai, lần thứ ba. Nhưng đây cũng không phải là tính cưỡng chế.

Người khiêu chiến của Chu Hằng là người thứ 11 vốn có, nguyên bản người đó cũng muốn sắp tới khiêu chiến người thứ 10 vốn có, hiện tại hắn lại bị chen xuống thứ 12, bởi vậy mục tiêu khiêu chiến cũng biến thành Chu Hằng.

Ai bảo hắn là huyết mạch Tử Long!

Huyết mạch hạ vị cỏn con không ngờ có thể trà trộn vào Huyền Thiên Doanh, quả thật chính là đang đánh mặt tất cả những người xếp hạng dưới hắn! Nơi này người nào không phải huyết mạch thuần khiết? Không phải năm màu Long tộc thì là huyết mạch hỗn hợp năm màu Long tộc. Tỷ như Kim Hồng Long, Lam Hắc Long!

Nhưng loại chuyện khiêu chiến này, không phải là bằng vào một bầu khí thế là có thể chiến thắng đối thủ. Tuy rằng người thứ 12 này cũng không yếu, nhưng vẫn như cũ không phải đối thủ của Chu Hằng, căn bản không có khả năng bức ra Yên Diệt Phù Văn mạnh nhất của Chu Hằng. Dưới uy lực của vòng thiên hà liền không thể không cúi đầu xưng thần.

Sau khi thu phục người khiêu chiến này, Chu Hằng phát động khiêu chiến hướng người thứ nhất đội chữ Địa.

Đó là một người áo đen, độ thuần khiết huyết mạch cực cao, toàn thân trên dưới cũng chỉ có một cái chân trái vẫn là hình người, các bộ phận khác đã là hoàn toàn long hóa. Chỉ nhìn từ bề ngoài, ngay cả nam nữ đều không phân rõ!

Long hình, nghĩa là phòng ngự đáng sợ! Mà long hóa cục bộ trình độ như vậy, nghĩa là huyết mạch Long tộc của người này vô cùng thuần hậu!

Đồng dạng là Long tộc, đồng dạng hóa thành long hình, nhưng lực phòng ngự lại đều không giống nhau!

Cái này chẳng những từ cảnh giới thể chất quyết định, còn phải xem độ tinh khiết của huyết mạch!

Tỷ như lão Thanh Long và nhị tổ đều là Hỗn Độn Cảnh, nhưng thân thể phòng ngự của bọn họ có thể giống nhau sao? Một là Thần thú đời đầu trời sinh đất nuôi, một người khác lại là hậu thiên mà thành, lực phòng ngự căn bản không cùng một cấp bậc!

Người áo đen này chính là như thế, lực phòng ngự của hắn vượt xa Long tộc cấp Tuệ Tinh bình thường về mặt ý nghĩa! Mà dựa vào phòng ngự đáng sợ này, hắn một mực ngồi vững vị trí thứ nhất đội chữ Địa, không ai có thể dao động!

Nhưng mặt khác, lực phòng ngự của hắn đều mạnh như thế, lại vẫn không thể tiến vào đội chữ Thiên, như vậy những kẻ của đội chữ Thiên kia lại sẽ đáng sợ như thế nào?

Trong lòng Chu Hằng nổi lên chiến ý mãnh liệt, hắn đã không kịp chờ đợi muốn đi gặp mặt những tên kia!

Đáng tiếc là, đội chữ Thiên, đội chữ Địa, đội tạp dịch đều là tách ra. Nhất là đội chữ Thiên và đội chữ Địa, nơi ở phân biệt ở hai đầu thung lũng, doanh địa lại có thể quy định không thể vượt giới. Trừ người thứ nhất đội chữ Địa có tư cách đến khiêu chiến, những người khác không cho phép đi qua.

Đương nhiên, trước phải đánh bại chướng ngại vật này!- Huyết mạch hạ vị cỏn con, chút ra khỏi đội chữ Địa cho ta! Người áo đen lạnh lùng nói, trong mắt rồng lóe lên khinh thường mãnh liệt, không hề bởi vì Chu Hằng là người thứ 10 mà có điều coi trọng.

Chu Hằng không khỏi cười trong lòng. Tử Diễm Thiên Long này quả thật chính là lợi khí trào phúng tập thể, ở Long tộc đi tới chỗ nào đều sẽ trở thành đối tượng bị khinh bỉ!

- Ta sẽ làm ngươi trọng thương, khiến ngươi ít nhất trong vòng nửa năm không có năng lực động thủ, chỉ cần 10 ngày ngươi sẽ cút ra khỏi đội chữ Địa! Người áo đen tiếp tục nói.

Điều này ở trên lý thuyết là thành lập, bởi vì mỗi người mỗi ngày đều phải nhận khiêu chiến một lần. Trong khi trọng thương đương nhiên là mỗi trận ắt thua, trực tiếp từ thứ 10 rơi xuống 20, sau đó 30 40... một đường rơi xuống quá 100, trở thành đội tạp dịch.

Chu Hằng ngoắc ngoắc tay, nói: - Những lời này chờ ngươi có thể đánh thắng ta rồi hãy nói!

- Bại ngươi, dễ như trở bàn tay! Người áo đen trầm giọng nói. Hắn là Hắc Long thuần khiết, chẳng những đầu đầy tóc đen, vảy rồng trên người cũng đen như mực, có những quầng sáng quấn quanh, sát khí mười phần.

- Loại lời này ít nói đi, lát nữa bại thật mất mặt! Chu Hằng hảo tâm nói.

- Ha ha ha, cho ngươi xem xem chênh lệch giữa thứ nhất và thứ 10! Người áo đen cười lớn phát động công kích hướng Chu Hằng. Thân hình nhào ra, hoàn toàn chính là một con Hắc Long hình người!

Ầm! Ầm! Ầm!

Chu Hằng ra quyền đón đánh, hai người đụng nhau kịch liệt. Thân thể long hóa khủng bố kia của người áo đen đầy đủ bày ra uy lực, chẳng những lực phòng ngự cường đại đến kinh người, long trảo lại càng có lực lượng vô kiên bất tồi!

Phù văn Đại Ngũ Hành ở trước mặt công kích như vậy chỉ là khó khăn lắm có thể chịu đựng ba lượt công kích, ắt sẽ tan rã!

So thể chất sao?

Đến!

Chu Hằng quyền phải lại vung, nhưng lần này đã là long hóa cục bộ, cả cánh tay đều biến thành long trảo, vung hướng người áo đen.

Xoạt huyết quang lóe lên!

Chu Hằng và người áo đen đều lùi một bước, trên long trảo đều có máu tươi đỏ chót thấm ra.

Lần này lại là lưỡng bại câu thương!

Mọi người vây xem vừa nhìn, không ai không lộ ra vẻ khiếp sợ.

Nên biết người áo đen đã là long hóa đến sắp hoàn toàn thành long hình, mà Chu Hằng lại vẻn vẹn chỉ là long hóa một cánh tay, nhưng công phòng của song phương không ngờ ở trình độ xấp xỉ.

Điều này nghĩa là thế nào?

Huyết mạch của Chu Hằng càng thêm cao quý!

Chợt nhìn thật mâu thuẫn. Rõ ràng trình độ phản tổ của người áo đen cao hơn, vì sao lại là huyết mạch của Chu Hằng càng thêm cao quý hơn chứ?

Đó là bởi vì Long tộc trải qua vô số đời huyết mạch truyền thừa, cái gọi là phản tổ này căn bản không phải là phản lão Thanh Long mà là mấy con trai kia của lão Thanh Long! Chính là tổ tiên Kim Long, Lam Long, Hồng Long - Thần thú đời thứ hai!

Nhưng bọn họ cũng chỉ là 9 động mà thôi!

Điều này nghĩa là cho dù có hậu đại phản tổ 100%, thành tựu tương lai cũng chỉ là cấp bậc 9 động!

Nhưng nếu là huyết mạch phản tổ là lão Thanh Long thì sao? Cho dù không đạt được 100%, như nhị tổ lại trở thành Hỗn Độn Cảnh!

Nhị tổ phản tổ tuyệt đối không đạt tới 100%, khả năng 50% cũng có khả năng chỉ có 30%, lại là thắng hết phản tổ 100% bất kỳ loại khác!

Chẳng lẽ, huyết mạch phản tổ của Chu Hằng chính là lão tổ tông sao?

Nhưng hắn không phải là huyết mạch hạ vị sao? Nếu thật sự phản tổ là huyết mạch của lão tổ tông, cũng phải biểu hiện là Thanh Long mà không phải Tử Long!

Chương 1042: Cùng lên đi

Chu Hằng và người áo đen chiến đấu kịch liệt.

Dù là huyết mạch Chu Hằng càng thêm cao quý, vì hắn mang đến lực phòng ngự và phá hoại càng cao, nhưng mọi người dù sao đều còn chưa đạt tới giới hạn cao nhất của huyết mạch. Có chênh lệch, nhưng chênh lệch cũng sẽ không lớn đến nông nỗi khiến người tuyệt vọng.

Hơn nữa, người áo đen dù sao trình độ long hóa cao hơn, hơn nữa bất kể thể chất hay là trình tự linh lực đều ở trên Chu Hằng. Bằng vào phù văn phòng ngự siêu cấp của hắn cũng đủ để cùng Chu Hằng giằng co thật lâu.

Chu Hằng có chút không kiên nhẫn, hắn đem vòng thiên hà vận chuyển ra, dùng đạo thần hoàn này giam cầm đối phương, lại dùng Phù Văn Đại Ngũ Hành cuồng oanh loạn tạc!

Vòng thiên hà đối với đối thủ cường đại như người áo đen hiệu quả cực yếu, thời gian có thể giam cầm ngay cả một phần vạn giây cũng chưa tới! Nhưng đối với cường giả cấp Tuệ Tinh mà nói, chút thời gian này đã đủ để làm rất nhiều chuyện!

Phù Văn Đại Ngũ Hành phát uy, không ngờ tấn công phòng ngự của người áo đen!

Cho dù đối phương chuyên sở trường phòng ngự, nhưng đối mặt với Phù Văn Đại Ngũ Hành cùng với long trảo của Chu Hằng vẫn có vẻ trứng chọi đá!

Nếu như không phải bị vòng thiên hà thi thoảng giam cầm một chút, người áo đen tự nhiên có thể né tránh đại bộ phận công kích, như vậy vẫn sẽ bị dính một hai đòn, nhưng với năng lực khôi phục khủng bố của Long tộc, không mất bao lâu là có thể lập tức khép lại.

Nhưng ai bảo công kích của Chu Hằng là một vòng móc một vòng!

Thời gian giam cầm của Vòng thiên hà cũng không lâu, trái ngược ngắn đến đáng thương, nhưng hiệu quả lại một mực phát sinh. Cái này liền đặc biệt phiền toái, hoàn toàn phá hỏng tiết tấu chiến đấu của người áo đen.

Tiết tấu là một thứ rất trọng yếu, một khi phá hỏng, như vậy chẳng khác nào rối loạn chân tay.

Cho nên người áo đen một mực bị đòn!

Bịch! Bịch! Bịch! Bịch!

Toàn thân hắn đều cơ bản long hóa thì thế nào? Thể chất dù sao vẫn ở Tuệ Tinh Cảnh, là Tuệ Tinh Cảnh Chu Hằng liền có thể lay chuyển. Hắn tự tin ở cảnh giới này là vô địch!

Sau nửa giờ, người áo đen sau lần thứ bảy nằm xuống đất, không thể đứng lên được nữa.

Trận chiến này, Chu Hằng giành thắng lợi!

Nên đi đội chữ Thiên khiêu chiến!

Chu Hằng không chút do dự rời khỏi doanh địa, đánh về phía đầu kia thung lũng.

Có lẽ, doanh chữ Thiên thật sự có thể có thiên tài đặt song song với hắn, khiến hắn đem tiềm lực bản thân phóng thích tiến thêm một bước, sớm hơn một bước tiến vào Hắc Động Cảnh! Nếu là tiến vào Hắc Động Cảnh, hắn đứng ở trước mặt Hoặc Thiên cũng sẽ có chút lòng tin, tự tin nói tương lai sẽ có một ngày hắn sẽ thành thánh khác!

Ngày thành thánh, chính là lúc hắn cưới Hoặc Thiên không đáp ứng? Cướp!

Tưởng tượng bộ dạng của Hoặc Thiên liều mạng phản kháng lại bất đắc dĩ bị hắn trấn áp, ngoan ngoãn nghe lời, Chu Hằng không khỏi lộ ra nụ cười ngây ngô. Nhưng vào thời khắc ngọt ngào này, bóng dáng của Hồng Nguyệt lại đột nhiên nhập vào, hai nàng lập tức đại chiến, khiến Chu Hằng trong nháy mắt biến thành mặt đau khổ.

- Tiểu tử này đầu óc có vấn đề sao? Lúc thì đắm đuối, lúc thì lại nghiêm mặt!

- Huyết mạch hạ vị chính là huyết mạch hạ vị, ghê tởm!

- Cút về!

Thanh âm ồn ào vang lên, Chu Hằng lúc này mới tỉnh ngộ lại mình đã đến đầu kia thung lũng. Nơi này xây một bức tường gỗ và một cánh cửa lớn, dường như thổ phỉ chiếm núi làm vua.

Trên cửa viết một hàng chữ: "Chó của đội chữ Địa và đội tạp dịch không được vào trong!"

Quả thật chính là trào phúng trần trụi!

Chu Hằng đưa mắt đảo qua, chỉ thấy mấy chục người đều dùng ánh mắt khinh thường nhìn hắn, mỗi người đều là trình độ long hóa phi thường cao, hơn nữa hơi thở lộ ra ngoài cũng hết sức cường đại, trình tự linh lực ở Tuệ Tinh Đế, Tuệ Tinh Đế đỉnh có khá đông.

Không tệ, đều rất mạnh, chỉ nhìn thôi liền mang đến cho hắn một loại cảm giác cường đại hơn xa người áo đen kia!

- Huyết mạch hạ vị, nơi này không phải là ngươi có thể tới, mau cút về cho ta!

- Cút!

- Cút!

- Cút!

Tất cả mọi người đều đồng thanh kêu to, trong biểu tình khinh thường còn có căm hận thật sâu.

Thần thú chú trọng huyết mạch nhất, nhất là như bốn đại Thần thú. Huyết mạch vô số đời truyền thừa, giữa người huyết mạch loãng và đậm kém không biết bao nhiêu lần. Điều này cũng khiến cho những người huyết mạch nồng đậm kia đặc biệt khinh thường những người khác, cho là mình cao cao tại thượng, xấu hổ làm bạn với người huyết mạch loãng.
Huyền Thiên Doanh, đội chữ Thiên chính là địa phương thiên tài trong thiên tài hội tụ, nơi này người nào không phải là huyết mạch nồng đậm, làm sao có thể cho phép một người huyết mạch hạ vị tiến vào?

Đây quả thật là đang đánh mặt bọn họ!

Lực độ trào phúng quần thể thật lớn!

Chu Hằng trong lòng thở dài, huyết mạch hạ vị khiến người hận như vậy sao? Dù cho thật sự là huyết mạch hạ vị thì như thế nào? Trừ Thần thú đời thứ nhất trời sinh đất nuôi ra, những người khác chỉ có thể dựa vào ngộ tính và cố gắng của chính mình còn có cơ duyên không thể thiếu!

Chỉ có bản thân cường đại mới thật sự là cường đại, dựa vào huyết mạch thức tỉnh, thành tựu tương lai đã bị giới hạn chết!

Đương nhiên, đối với Thần thú, đối với Long tộc mà nói, cho dù thành tựu hạn chế cũng ít nhất là Hắc Động Cảnh, đi ra ngoài đủ để đi ngang!

Nhưng gặp phải người mạnh hơn thì sao? Tỷ như Hồng Nguyệt, còn không phải là bị chà đạp đến không đành lòng nhìn?

Nguyên nhân chủ yếu, còn không phải là Long tộc bảo thủ, không biết tiến thủ? Một mặt say mê ở huyết mạch cao quý bản thân, lại không nghĩ xem, ngay cả lão Thanh Long kia đều không tính là Hỗn Độn Cảnh mạnh nhất, bọn họ lại có tư cách gì kiêu ngạo?

So kiêu ngạo?

Chu Hằng cười ha hả, nói: - Các ngươi cùng lên đi!

Sát!

Mấy chục tên Long tộc kia đều vô cùng phẫn nộ, nhân vật nhỏ huyết mạch hạ vị cỏn con vừa mới lấy được thứ nhất đội chữ Địa đã chạy tới khiêu chiến không ngờ lại khoác lác như thế? Cùng tiến lên? Phì, ngươi cho ngươi là ai?

Long Tùy Phong thứ nhất đội chữ Thiên? Long Toa Toa thứ hai? Long Ngữ Đường thứ ba? Hay là Long Ám Dạ thứ bốn? Long Hải Duy thứ năm?

Trừ năm người này, toàn bộ đội chữ Thiên có ai dám nói lời ngông cuồng như vậy?

Không sai! Năm người kia mạnh đến biến thái, mỗi người đều có thực lực lấy một địch trăm! Nhưng bọn họ người nào không phải là vừa sinh ra chính là long hình? Huyết mạch thuần khiết đuổi thẳng Long tộc đời hai, cường đại mấy đi nữa đều có thể lý giải!

Huyết mạch hạ vị cỏn con cũng muốn sánh vai với năm vị đại nhân này?

Cút cm ngươi đi!

- Ô Hà ta liền có thể đánh bại ngươi! Một gã thanh niên Long tộc nhảy ra, ngoắc tay nói: - Huyết mạch hạ vị, để ta tiễn ngươi trở về!

Chu Hằng tươi cười, nói: - Ngươi khiêu chiến ta, điều này không hợp quy củ nhỉ?

Ô Hà biểu tình cứng lại, khí thế lập tức yếu đi vài phần.

Đúng. Bọn họ khinh thường huyết mạch hạ vị là một chuyện, nhưng dựa theo quy củ của Huyền Thiên Doanh, chỉ có người xếp sau mới có tư cách khiêu chiến người trước. Tuy nhiên, giáo đầu trong doanh địa không ai ra mặt, đây là đang cố ý nhân nhượng, làm cho bọn họ chà đạp tên huyết mạch hạ vị này!Nếu đã như vậy, hắn sợ cái gì? Cùng lắm là bị giam mấy tháng, so với vinh quang đạt được khi đuổi đi một huyết mạch hạ vị quả thật có thể xem nhẹ không đáng kể!

- Sợ thì cút về! Ô Hà rảo bước chạy tới.

Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, khí thế bản thân phát động, Ông đánh về phía Ô Hà, đồng thời vòng thiên hà vận chuyển. Bá Long Quyền mang theo oai Phù Văn Đại Ngũ Hành đánh thẳng mặt Ô Hà!

Bùng!

Ô Hà làm sao tránh được, bị một quyền đánh chuẩn xác, trực tiếp ngất đi, nằm trên mặt đất bất động! Đây là Chu Hằng vận dụng tất cả năng lực trừ Yên Diệt Phù Văn ra, nếu là còn không thể một đòn giành thắng lợi, vậy Chu Hằng phải xem lại thực lực lùi bước!

Người này mặc dù là thuộc đội chữ Thiên, nhưng nếu chỉ nói phòng ngự, so với người vốn thứ nhất của đội chữ Địa lại kém rất xa.

Võ giả càng thêm tôn sùng tiến công, bởi vì phòng ngự kín kẽ mấy đều có sơ hở, thủ lâu tất có sơ sót, cho nên tiến công mới là đạo thủ thắng tốt hơn. Trừ phi phù văn huyết mạch thức tỉnh là hướng phòng ngự, bình thường không có Long tộc sẽ đi đạo phòng ngự.

Chu Hằng một chân giẫm trên lưng Ô Hà, lộ ra một vẻ tươi cười, hướng về mọi người nói: - Ta tin tưởng, hôm nay người nằm chỗ này sẽ rất nhiều!

Sẽ rất nhiều?

Đều giống như Ô Hà bị giẫm dưới chân sao? Bị một huyết mạch hạ vị giẫm sao?

Tất cả mọi người đều phẫn nộ, đây là sỉ nhục bằng trời!

Huyết mạch hạ vị cỏn con lại dám nói lời ngông cuồng như vậy!

Nhưng một đòn lúc trước, dứt khoát gọn gàng, quả thật khiến cho bọn họ nhìn thấy cái bóng của năm vị đại nhân kia của đội chữ Thiên! Không không không, huyết mạch hạ vị làm sao xứng so sánh với năm vị đại nhân kia, nhất định yếu hơn vô số lần. Chỉ là năm vị đại nhân quá mạnh mẽ, mạnh đến khiến bọn họ không thể nào so sánh, mới có thể khiến cho bọn họ sinh ra ảo giác như vậy!

- Còn muốn cố mặt mũi sao? Chu Hằng cười ha hả nói: - Hoặc là cùng tiến lên hoặc là tự mình tới đây nằm xuống! Ngón cái hắn hướng xuống, bay ra tư thái khinh miệt nhất.

Giận! Thật giận!

Mấy chục người kia đều hai mắt phun lửa nhìn chằm chằm Chu Hằng, đây cũng không phải là từ hình dung khoa trương, mà là bọn họ thật sự từ trong mắt phun ra lửa! Bọn họ sau khi nhìn nhau một cái, đều tản ra, tạo thành một vòng vây!

Chiến đấu hết sức căng thẳng.

- Cái này hơi cuồng vọng chứ hả? Trên một tòa lầu cao doanh địa, hai thanh niên đang xem cuộc chiến, một người tóc đen một người tóc lam. Thanh niên tóc lam lười biếng ngồi, người tóc đen thì lạnh lùng đứng.

Bọn họ lúc trước đã đi xem Chu Hằng xông doanh, biết hắn nhất định sẽ từ đội chữ Địa trổ hết tài năng, rất nhanh là sẽ tới đội chữ Thiên khiêu chiến. Chỉ là một địch nhiều, nhiều này còn đạt tới ít nhất hơn 50 người, ngay cả bọn họ đều cảm thấy Chu Hằng hơi quá.

Thanh niên tóc đen chính là Long Ám Dạ xếp hạng thứ 4 đội chữ Thiên, mà thanh niên tóc lam thì là Long Hải Duy xếp hạng thứ 5.

- Tên này rất có tính cách, ta thích! Long Ám Dạ lạnh lùng nói.

- May mắn tên kia không phải là nữ, nếu không ta cũng phải hoài nghi khối băng ngươi không ngờ cũng sẽ động tình! Long Hải Duy trêu đùa nói.

- Cút!

- Nói trở lại, một người đấu... 1 2 3 4... 52 người, có chút khó khăn!

- Hừ, nếu ngươi vận dụng Hải Triều Phù Văn, sau mười chiêu những người này lại có mấy người còn có thể đứng?

- Hắc hắc hắc, không cần vừa lên liền đem tuyệt chiêu bảo mệnh của ta tiết lộ ra!

- Ta ngươi đều thức tỉnh phù văn huyết mạch cường đại dị thường, tên này chẳng lẽ không?

- Ồ, ngươi coi trọng hắn như vậy?

- Không phải coi trọng hắn, đây là một loại cảm giác! Ta có thể cảm giác được, người này còn có rất nhiều tuyệt chiêu chưa thi triển. Nếu là tất cả đều vận chuyển ra, thậm chí có thể liều mạng với tên biến thái Long Tùy Phong kia! a

- Long Tùy Phong...

Hai người đều trở nên trầm mặc, ở trong mắt những người khác của đội chữ Thiên top 5 người bọn họ này đều là cường đại đến chỉ có thể nhìn lên, nhưng hai người lại biết, kẻ xếp hạng thứ nhất kia biến thái cỡ nào, dù là bốn người sau cùng lên cũng chưa chắc là đối thủ của hắn!

Long Tùy Phong thật là một đối thủ khiến người tuyệt vọng, run sợ!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau