KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1031 - Chương 1035

Chương 1033: Tuệ Tinh Cảnh

Chu Hằng cũng không biết thế giới này có thể lập tức bị hủy diệt hay không, hắn vẫn đắm chìm trong thế giới của mình, chính là vách động ở chung quanh phát ra hào quang rực rỡ hắn cũng không biết!

Nơi này mặc dù là Ma Hải, nhưng hào quang từ vách động phát ra lại tràn đầy khí tức thần thánh, hoàn toàn tương phản với đặc tính của Tử Linh, tuyệt đối là "thủy hỏa bất dung"! Hoặc là Âm Ảnh Tử Linh cắn nuốt những ánh sáng này, hoặc là những ánh sáng này chiếu rọi làm cho Tử Linh lập tức bị hủy diệt nát tan thành bụi.

Đáp án là trường hợp sau!

Những hào quang tràn ngập khí tức thần thánh này giống như thần quang khi khai thiên lập địa, đẳng cấp của nó cao hơn xa không phải Âm Ảnh Tử Linh có khả năng chống lại. Dù là Tử Linh cấp Hắc Động thì như thế nào, vừa bị hào quang chiếu rọi qua lập tức liền giống như tuyết đọng gặp nước sôi, trong nháy mắt tan rã!

Trong màn hào quang chiếu rọi, tất cả Tử Linh đều phát ra tiếng rít gào của thần thức, trong nháy mắt toàn bộ chết sạch!

Toàn bộ mảng Ma Hải này biến thành trống không, chỉ còn lại một mình Chu Hằng!

Những ánh sáng này toàn bộ tập trung đến trên thân Chu Hằng.

Đối với Âm Ảnh Tử Linh mà nói, những ánh sáng này là độc dược xuyên thấu, là vũ khí mang tính hủy diệt có thể lập tức tiêu diệt chúng, nhưng đối với Chu Hằng thì ngược lại đây là nguồn sáng ấm áp, làm cho tâm linh cô tịch của hắn chậm rãi từ trong bóng tối đi ra.

"Ầm!" Thiên hà tự động hiện lên!

1000 đạo thiên hà gắn liền thành một mạch, bất cứ người nào nhìn thấy cũng không thể đếm được đây rốt cuộc là bao nhiêu đạo thiên hà. Bởi vì mỗi một đạo thiên hà đều là đầu đuôi nối liền nhau, giống như một đường tròn! Ngoại trừ... đạo thiên hà thứ 1000, nó vẫn chưa hoàn toàn trưởng thành, hai đầu cũng không có tiếp nối ra hai bên!

Nhưng không có vấn đề gì, tinh tú lốc xoáy đang điên cuồng rút ra linh khí từ trong hư không, muốn cho đạo thiên hà này hoàn toàn trưởng thành cũng chỉ cần một ngày ngắn ngủi.

Một ngày, vẻn vẹn chỉ một ngày!

Vòng thiên hà ở dưới tia sáng thần thánh chiếu rọi, đúng là bắt đầu hấp thu những ánh sáng thần thánh này, chậm rãi đồng hóa theo, rồi có khí tức thần thánh lưu chuyển!

Gần như một ngày sau, Chu Hằng đột nhiên mở ra hai mắt!

1000 đạo thiên hà, thành công rồi!

Trong lòng Chu Hằng chợt lóe ra điều cảm ngộ, dường như xa ở tít tận chân trời. Thế nhưng hắn không có mảy may mừng rỡ như trong tưởng tượng. Đây là vì ý thức của hắn còn chưa có khôi phục lại từ trong tĩnh lặng sâu kia, hắn vẫn còn ở trong trạng thái "vô dục vô cầu" lúc trước.

Cuối cùng một đạo thiên hà đã đến gần hoàn chỉnh, hai đầu đều sắp tiếp nối với thiên hà hai bên. Một khi hình thành, là sẽ hình thành một vòng thiên hà hoàn chỉnh.

Ý thức của Chu Hằng bắt đầu phục hồi lại toàn diện, hắn nhìn ở trong mắt, cuối cùng trong lòng dâng lên ý mừng rỡ.

Hắn đã thành công! Thành công rồi!

Dừng lại ở cảnh giới đại viên mãn lâu như vậy, cuối cùng hắn đã thành công!

"Lâu như vậy?"

Nếu người khác biết Chu Hằng oán trách như thế, phỏng chừng đều có thể phun ra một búng máu! Ngươi đó, mới dừng lại ở cảnh giới đại viên mãn hai ba năm thôi, vậy mà còn kêu than lâu quá? Ngươi để cho người qua vô số năm cũng không thể hình thành một đạo thiên hà... thì sống thế nào đây?

Ngươi để cho vô số người cả đời dừng lại ở Thiên Hà Cảnh đỉnh phong... làm sao chịu nổi?

Nhưng đối với Chu Hằng mà nói, dừng lại ở một cảnh giới hai ba năm quả thật có điểm quá lâu rồi! Như trước kia bất kỳ đại cảnh giới nào, hắn cũng sẽ không vượt qua thời gian nửa năm!

Cũng may rốt cục vẫn nhảy qua được!

Khi những ý niệm này nhẹ lướt qua trong đầu óc hắn, ý thức của Chu Hằng cũng hoàn toàn từ trong minh tưởng sâu nhất khôi phục lại, niềm vui trong lòng càng ngày càng đậm.

"Ông!" Cuối cùng đạo thiên hà kia cũng hoàn toàn trưởng thành: 1000 thiên hà tạo thành một vòng thiên hà hoàn chỉnh!

Vách động bắt đầu ảm đạm xuống, nhưng vòng thiên hà của Chu Hằng lại càng tỏa sáng, càng ngày càng sáng!

"Ông! Ông! Ông!" Ở trong cơ thể Chu Hằng không ngừng phát sinh biến hóa kỳ diệu. Lần này có thể nói là "tích lũy dày phát triển nhanh", suốt hơn hai năm tu vi của hắn không có tiến thêm, lần này sau khi vừa đột phá gông cùm xiềng xích, cuối cùng nghênh đón bùng phát toàn diện.

Trong cơ thể linh lực sôi trào, tạo thành giống như những ngọn sóng thần, cuồn cuộn điên cuồng, dường như có vật gì đó từ trong cơ thể sắp trào ra, mà lại luôn kém một chút xíu như vậy, đè nén hắn có phần khó chịu.

Trạng thái này kéo dài một mạch tới ba ngày, rốt cục, Chu Hằng ầm ầm chấn động, phá vỡ tình trạng tĩnh lặng, lập tức, linh lực thông suốt, một đốm lửa xẹt qua trong không gian đan điền của hắn!

Không, đây không phải đốm lửa, đây là tuệ tinh!

Tuệ Tinh Cảnh!

"Ầm!" Linh lực tăng vọt, gấp đôi, gấp mấy lần, gấp mười, gấp trăm lần, gấp ngàn lần, vạn lần... Lại là một ngày trôi qua, trình tự linh lực của Chu Hằng điên cuồng tăng vọt vạn lần, trở thành Tuệ Tinh Cảnh hoàn chỉnh!Linh lực, thể chất, song trọng Tuệ Tinh Cảnh!

Chu Hằng dõi mắt nhìn về nơi xa, màn lưới ngăn cách màu vàng giữa thiên địa kia tái hiện.

Cổ quái là, những lưới ngăn cách màu vàng này lại chỉ bố trí ở trên vách động, giống như một tầng bảo hộ!

Trách không được vách động này không thể phá vỡ, thì ra nơi này có đại đạo thiên địa trấn áp!

Trong lòng Chu Hằng vô cùng kinh ngạc, nên biết rằng Ma Hải này rộng lớn biết bao, nhưng không ngờ hắn có thể nhìn thấy bốn phía vách động, phần thị lực này phải là kinh khủng tới bực nào chứ! Không đúng, hắn thấy thực ra không phải vách động, mà là màn lưới ngăn cách màu vàng trên vách động, bởi vì lưới ngăn cách bám vào ở trên vách động, hắn mới có thể thuận tiện thấy được vách động!

- Hả? Chu Hằng khẽ quay đầu nhìn lại, chính là một con Âm Ảnh Tử Linh đang phóng tới gần hắn!

Vách động đã có mấy ngày không có phát ra ánh sáng thần thánh, những con Tử Linh giết không hết này lại từ chỗ sâu trong Ma Hải bò ra, bắt đầu tràn ngập mảng không gian kỳ quái này.

Nhưng Chu Hằng cũng không biết chuyện trước đó vách động bùng phát hào quang mãnh liệt, diệt hết thảy Tử Linh, hiện giờ hắn thấy có Tử Linh phóng tới gần, hắn chỉ nghĩ là chuyện rất bình thường. Thế nhưng hiện tại hắn đã tỉnh lại, không còn là "tảng đá" vô tri vô giác lạnh như băng, vì thế khí tức sinh khí mãnh liệt hấp dẫn Tử Linh vọt tới là lẽ đương nhiên!

Chỉ là hắn vẫn có chút cổ quái, rõ ràng bốn ngày trước hắn đã thoát khỏi trạng thái "tảng đá", vì sao mãi đến lúc này mới có Tử Linh lại đây?

Điều này đương nhiên hắn không biết, vì trước đó toàn bộ Tử Linh ở Ma Hải đã bị diệt sạch không còn!

Âm Ảnh Tử Linh cho tới bây giờ đều là xuất hiện thành đoàn, có một con sẽ có con thứ hai, con thứ ba... chỉ mới trong nháy mắt như vậy đã có ít nhất mười mấy con Tử Linh xuất hiện ở chung quanh Chu Hằng.

Chu Hằng đang muốn chạy ra, nhưng hắn lại phát hiện, không ngờ những con Tử Linh này đang sợ hãi!

Đúng vậy! Tử Linh chưa bao giờ biết sợ hãi là gì, không ngờ đang sợ hãi, mà đối tượng chúng sợ hãi chính là hắn! Điều này sao có thể!

"Ông!" Vòng thiên hà phát ra ánh sáng thần thánh, tuy rằng còn xa không có tính xuyên thấu bằng như vách động trước đó, dường như cũng không chiếu rọi xa bằng, nhưng trong vòng mười trượng lại trở thành cấm địa của Tử Linh!

Là những ánh sáng này ư?

Chu Hằng thử bước về phía trước một bước, lập tức, Tử Linh phía trước liên tục không ngừng lui ra phía sau, dường như không chút nguyện ý bị ánh sáng kia chạm trúng. Hắn tiến tới tiếp, Tử Linh lui nữa, lui tiếp, lui nữa...

Hắn triển khai thân pháp, tốc độ lập tức tăng cao, vượt qua xa tốc độ lui về phía sau của con Tử Linh chỉ là Thiên Hà Cảnh kia!

Hào quang chiếu sáng!

"Rét!"

Con Âm Ảnh Tử Linh kia lập tức biến thành tro bụi!Đã chết! Chết tiêu tan! Hoàn toàn biến mất trong thiên địa!

Quá lợi hại đi!

Ở thời điểm Tinh Thần Cảnh siêu cấp đại viên mãn, hắn nhận được tinh tú lốc xoáy, hoàn toàn giải quyết vấn đề tích lũy linh lực, hiện tại Thiên Hà Cảnh siêu cấp đại viên mãn, hắn có được thần quang, chuyên khắc tinh của Tử Linh?

Chỉ là nếu như thế, không có nhất thiết biến thành vòng thiên hà thì sao, cái này có phải còn có ý nghĩa gì khác hay không?

Chu Hằng nhìn về phía đáy Ma Hải, với thị lực của hắn hiện tại vẫn không có cách nào nhìn thấu dưới đáy. Nhưng lòng hiếu kỳ của hắn lại bùng cháy hừng hực không thể áp chế, hắn muốn biết dưới đáy của Ma Hải đến tột cùng là thứ gì!

Nếu như không có thần quang của vòng thiên hà, cho dù là hắn hai lớp Tuệ Tinh Cảnh cũng sẽ không dám nổi lên ý tưởng điên cuồng như thế, đây chính là chuyện ngay cả Thánh nhân đều không dám làm. Mà chỉ có duy nhất một ý tưởng chính là mau chóng quay về lại binh doanh 9943, tìm ra đồng thời xử lý kẻ độc thủ phía sau màn kia!

Nhưng bây giờ, hắn có vốn để thử một lần!

Đừng nhìn cảnh giới của hắn còn kém xa mấy trăm con phố so với Thánh nhân, nhưng siêu cấp đại viên mãn thì ngay cả Thánh nhân cũng không có đạt tới!

Thánh nhân có tinh tú lốc xoáy không? Thánh nhân có vòng thiên hà không? Thiên hà của Thánh nhân có phát ra ánh sáng thần thánh không?

Hắn là người một khi có quyết định là nhất định phải làm, ngay lập tức hắn liền bay đi về hướng chỗ sâu trong Ma Hải.

Nhưng dũng cảm cũng không có nghĩa là lỗ mãng, dù sao Chu Hằng đối với thần quang này còn chưa có sử dụng thuần thục, cũng không biết chỗ cực hạn của nó... cho nên hắn cũng không dám chạy quá nhanh, vạn nhất gặp phải Tử Linh cấp Hắc Động hắn cũng có thể kịp thời xoay người bỏ chạy.

Theo hắn chìm sâu xuống, trên đường lại xuất hiện một số lớn Tử Linh cấp Tuệ Tinh, nhưng vẫn không có một con nào phát động công kích về phía hắn, mà chỉ theo bản năng sợ hãi, liên tiếp lui về phía sau.

Chu Hằng đuổi theo sát một con, dưới thần quang chiếu rọi làm cho con Tử Linh kia với cái giá phải trả là tan ra nửa thân mình chạy thoát!

Không có giết chết!

Thần quang cũng không phải cường đại đến trình độ nghịch thiên!

Không đúng, đây là vì trình tự linh lực của hắn cũng chỉ là Tuệ Tinh Cảnh mà thôi, cho nên hạn chế uy lực của thần quang! Nếu hắn đạt tới cấp Hắc Động, như vậy thần quang vừa chiếu trúng, khẳng định Tử Linh Tuệ Tinh Cảnh sẽ giống như con Tử Linh Thiên Hà Cảnh trước đó, vừa chạm trúng là bị hủy diệt nát tan thành bụi, chỉ có Tử Linh cấp Hắc Động mới có thể bị thương nặng chạy thoát!

Như thế này đã vô cùng khủng bố rồi!

Không cần ra tay, chỉ dựa vào ánh sáng thiên hà đã có thể làm bị thương nặng Tử Linh cùng đẳng cấp, nói ra ai có thể tin?

Âm Ảnh Tử Linh cường đại, chính là ở chỗ số lượng, ở chỗ không sợ chết... dựa vào hàng đống đều có thể đè chết Thánh nhân! Nhưng cái thủ đoạn mạnh nhất này lại hoàn toàn vô dụng đối với Chu Hằng, chỉ riêng một điểm ấy đủ để hắn còn lợi hại hơn so với Thánh nhân!

Chu Hằng tiếp tục chìm xuống phía dưới.

Cuối cùng không lâu sau, hắn gặp Tử Linh cấp Hắc Động.

Con Tử Linh này cũng có một chút sợ hãi hắn, nhưng rõ ràng có năng lực chống cự hơn so với những con Tử Linh kia, thậm chí còn có xu thế xông phá chạy thoát ra ngoài. Nhưng Chu Hằng lại cực kỳ không thèm để ý tới đạo lý, đi nhanh tới trước, trực tiếp ép thẳng vào trước mặt con Tử Linh này, dưới ánh thần quang chiếu rọi, thân thể con Tử Linh trạng thái hơi nước này cũng bắt đầu chậm rãi tan rã, nhưng tốc độ lại rất chậm.

Nếu lúc này con Tử Linh ra tay, có ít nhất năm thành cơ hội lập tức đánh chết ngay Chu Hằng, nhưng sợ hãi đối với thần quang lại phát ra từ bản năng, cuối cùng nó bắt đầu lùi ra phía sau, càng lùi càng xa.

Đánh cuộc thắng rồi!

Trong lòng Chu Hằng cũng thở phào nhẹ nhõm, từ trên trán đã có mồ hôi lạnh chảy xuống, vừa rồi chính là hắn dạo một vòng ở trước quỷ môn quan!

Tiếp tục xuống phía dưới! Xuống phía dưới! Xuống phía dưới!

Trong Ma Hải này tràn đầy cảm giác sềnh sệch, hạn chế tốc độ thật lớn, nhưng ánh sáng thiên hà của Chu Hằng lại vừa khéo khắc chế điểm ấy, giúp hắn có thể hoàn toàn như không thấy, thủy chung vẫn duy trì tốc độ cao.

Đây cũng là chỗ cậy vào rất lớn của Chu Hằng, vạn nhất gặp phải Tử Linh cấp Hắc Động, mà con Tử Linh đó lại không úy kỵ thần quang, hắn cũng có hy vọng rất lớn thành công chạy thoát!

Hắn cũng không ngốc!

Bảy ngày sau, rốt cục Chu Hằng xuống tới tận đáy Ma Hải!

Trong nháy mắt ập vào mắt hắn, lập tức hắn có loại cảm giác ghê tởm mãnh liệt.

Chương 1034: Dưới đáy Ma Hải

Toàn bộ Ma Hải có hình dạng là một cái trùy tròn, tuy nhiên bởi vì Ma Hải quá rộng lớn, đỉnh điểm cũng chính là đáy Ma Hải này, nhưng cũng không phải một điểm chân chính, mà là một khu vực rộng lớn tới 300 trượng.

Hình dung khu vực này như thế nào?

Ghê tởm!

Đúng, chỉ có hai chữ ghê tởm!

Chu Hằng có thể nói chắc, hắn chưa từng thấy qua cảnh tượng như vậy, từng phiến từng phiến bùn lầy một màu đỏ tươi... không... không phải bùn lầy mà giống như thịt vụn, mà lại thúi, chảy mủ, chất lỏng màu xanh chảy khắp nơi, tản ra mùi hôi thối mãnh liệt.

Mà điều khiến Chu Hằng kinh ngạc là, đến bây giờ hắn còn có thể nhìn thấy màn lưới ngăn cách màu vàng, nhưng chúng bố trí từ trên vách động đến gần tới đáy thì đứt đoạn!

Đúng vậy, toàn bộ Ma Hải đều là bao phủ trong màn lưới ngăn cách màu vàng, nhưng chỉ có ở gần dưới đáy bị phá ra một cái chỗ hổng!

Lưới ngăn cách màu vàng chính là quy tắc thiên địa, quy tắc tạo thành thế giới, cùng lúc hạn chế thiên địa, đồng thời bảo vệ phiến thiên địa này. Củng giống như ở Tiên giới sử dụng lực lượng vượt qua Minh Tiên sẽ bị bài xích đến Minh giới... Đây là bảo hộ quy tắc đối với thế giới.

Nhưng ở trong này, quy tắc hư hỏng!

Bên trong bùn lầy, từng con Tử Linh đang ở từ bên trong chui ra, cuồn cuộn không ngừng!

Đến lúc này, Chu Hằng mới biết ngọn nguồn của Tử Linh, chúng là đến từ ngoài vòng bảo hộ quy tắc! Cho nên những thứ này vô cùng đáng sợ, ngay cả Thánh nhân được xưng mạnh nhất đều phải cực kỳ kiêng kỵ đối với chúng, căn bản không dám xâm nhập.

Chu Hằng đứng ở bên trên phiến bùn lầy nơi này, thần quang chiếu rọi, trong vòng mười trượng ở chung quanh hắn, tất cả Tử Linh mới sinh đều tới tấp tan rã!

Nhưng cũng chỉ giới hạn trong vòng mười trượng. Khu vực này rộng lớn tới 300 trượng, hắn cũng chỉ có thể trấn áp một góc nhỏ mà thôi!

Tiến vào khu bùn lầy này, nhìn xem đầu bên kia rốt cuộc là thứ gì?

Chu Hằng không dám!

Hắn có thể cảm nhận được, khu bùn lầy này có khí tức tử vong vô cùng cường đại, đối với bất kỳ sinh linh nào đều là vật kịch độc, cũng giống như ánh sáng thiên hà của hắn có thể đánh giết Tử Linh!

Nếu hắn bước lên trên khu bùn lầy này, khẳng định là tử vong trong nháy mắt!

Ít nhất, hiện tại không được!

Đợi sau khi hắn trở thành Thánh nhân, nói không chừng sẽ có tư cách xuyên qua khu bùn lầy này quan sát tận cùng, trấn áp san bằng triệt để Ma Hải!

Tử Linh nhô ra từ chỗ khác đều tránh né ở xa Chu Hằng, tuy rằng trên thân tồn tại này có khí tức sinh linh làm chúng rất căm hận, nhưng màn sáng kia lại làm cho chúng sợ hãi không dám đến gần.

Chu Hằng dừng lại ở trong này trọn ba ngày.

Hắn chỉ quan sát, mà quan sát lần này rất có ý nghĩa.

Bởi vì hắn phát hiện, Âm Ảnh Tử Linh xuất hiện từ nơi này đều là Tinh Thần Cảnh, đừng nói cấp Hắc Động, dù là một con cấp Tuệ Tinh, cấp Thiên Hà đều không nhìn thấy!

Điều này chứng minh một suy đoán của Chu Hằng trước đó!

Âm Ảnh Tử Linh cường đại là thông qua thực hiện cắn nuốt lẫn nhau!

Nếu không ở ngọn nguồn không có xuất hiện Tử Linh bậc cao, như vậy những Tử Linh cấp Thiên Hà Cảnh, Tuệ Tinh Cảnh, Hắc Động Cảnh kia thì từ đâu nhô ra?

Chu Hằng tận mắt nhìn thấy mấy con Tử Linh Chuẩn Hắc Động Cảnh cắn nuốt Tử Linh yếu hơn mình để khôi phục thương thế, đồng thời theo đó còn cường đại thêm vài phần... lúc ấy hắn đã có suy đoán như vậy, lúc này đã được chứng minh.

Cần phải trở về! Dù sao cũng phải có người trả giá thật lớn!

Chu Hằng nhắm hai mắt lại, từng gương mặt của 38 người trong tiểu đội thứ 9 xẹt qua đầu óc của hắn, hắn mở hai mắt ra, ánh mắt trở thành sáng lạnh.

"Vù", thân hình hắn bắn lên, bay lên hướng đỉnh Ma Hải.

Hắn hoàn toàn không giảng đạo lý, căn bản không cần chào hỏi gì, chính là tốc độ cao nhất phóng lên!

"Két! Két! Két! Két!" Trong ánh sáng thiên hà chiếu rọi, phàm Tử Linh chạm tới, tất cả đều tới tấp tan rã. Dù là Tử Linh cường đại cấp Tuệ Tinh, cấp Hắc Động cũng không tránh kịp... Dường như hắn mới là Tử Linh.

"Bùng!" Tám ngày sau, hắn từ trong Ma Hải bắn ra, ánh mặt trời đã lâu không thấy, chiếu rọi xuống, làm cho hắn có cảm giác một lần nữa được làm người.

Hắn cũng không phân biệt phương hướng, chỉ bay đi về một hướng, chỉ cần lên "bờ", muốn tìm được doanh địa 9943 sẽ dễ như trở bàn tay.Lần này hắn cũng hao hết 4 ngày, rốt cục mới lên tới "bờ", Chu Hằng thu hồi thiên hà, hiện tại không cần dùng thứ này để uy hiếp Tử Linh nữa.

Hắn dõi mắt nhìn nơi xa, không khỏi sửng sốt, bởi vì phòng tuyến này dường như có điều khác biệt với trong trí nhớ của hắn!

Tuy rằng hắn chỉ phụ trách phòng ngự phòng tuyến vạn dặm ở phụ cận doanh địa 9943, nhưng liếc mắt một cái liền có thể nhìn ra: đạo phòng tuyến này là mới vừa thành lập, mà còn chưa có xây dựng hoàn chỉnh.

- Này... ngươi là binh doanh nào, quá lạ mặt! Đúng lúc này, một gã tuần tra Long tộc phát hiện Chu Hằng, lập tức truy hỏi hắn, nhưng cũng không có lộ ra địch ý, bởi vì nơi này chỉ có hai loại tồn tại: Long tộc và Tử Linh!

Long tộc là người một nhà, Tử Linh là địch nhân! Chỉ đơn giản như vậy.

- Ta tên là Chu Hằng, đến từ doanh địa 9943, trận Tử Triều trước bị vây hãm ở trong Ma Hải, tới giờ mới tìm được đường trở về, phải về binh doanh báo tên! Chu Hằng nói.

Gã binh sĩ Long tộc chỉ là "A" một tiếng, cũng không phải khiếp sợ gì, bởi vì hắn nghĩ rằng Chu Hằng nói "trận Tử Triều trước" chỉ là vài ngày mà thôi, điều đó cũng không có gì đáng khiếp sợ.

- Doanh địa 9943 cách chúng ta nơi này cũng không xa! Gả binh lính kia liền mở máy nói tán gẫu với Chu Hằng.

Từ đó Chu Hằng mới biết: thì ra trước đây không lâu không ngờ Ma Hải mở rộng dữ dội, vốn diện tích chỉ chiếm một phần ba Vĩnh Hằng Long Tinh, nhưng bây giờ lại một hơi mở rộng đến bằng phân nửa!

Trọn một nửa!

Bởi vậy, phòng tuyến trước kia đã bị Ma Hải cắn nuốt, không thể không một lần nữa xây dựng lại phòng ngự mới: tin tức tốt duy nhất chính là trong lúc Ma Hải mở rộng, cũng không có chết nhiều người Long tộc.

Không biết vì sao lại thế, mấy ngày gần đây không ngờ không có xuất hiện một con Tử Linh nào!

Nguyên nhân này tự nhiên không có khả năng có người biết, ngay cả đương sự Chu Hằng này cũng mơ hồ, sẽ trở thành vụ án bế tắt không có đáp án, vĩnh viễn lưu vào lịch sử...

Mà rốt cuộc Chu Hằng cũng biết mình ở lại trong Ma Hải bao lâu: hết chín tháng!

Hắn cảm tạ người nọ, sau đó theo hướng được chỉ dẫn bay về doanh địa 9943.

Bảy ngày sau, hắn tới bên ngoài một binh doanh hoàn toàn mới: Đây là binh doanh 9943 mới!

Chu Hằng mặt không chút đổi sắc, đi nhanh vào.

- Đứng lại... Ồ! Cổng binh doanh, hai gã binh sĩ cầm trường mâu trong tay vừa nhìn thấy Chu Hằng, theo bản năng quát bảo ngừng lại, nhưng khi thấy rõ gương mặt Chu Hằng liền vô cùng sửng sốt, kêu lên: - Chu... Chu Hằng!

Hai người này ở trong Luận võ Long Miếu đã giao đấu với Chu Hằng, chỉ là tên gì... Chu Hằng hoàn toàn không có lưu ý, vốn không nhớ rõ.

- Ta đã trở về! Chu Hằng bình tĩnh nói, sau đó hít một hơi thật sâu, dùng thanh âm lớn nhất kêu lên:- Chu Hằng tiểu đội thứ 9 trở về đưa tin!

Tiểu đội thứ 9! Chu Hằng! Trở về!

Thanh âm vang vọng ở trên vùng trời doanh địa 9943 giống như tiếng sấm.

"Xoạt xoạt xoạt...", lập tức, toàn bộ binh doanh sôi trào, hơn vạn người đồng thời ào ra.

- Chu... Chu Hằng!

- Không ngờ hắn còn sống!

- Trời ạ! Có thể từ trong Tử Triều sống sót, đây nhất định là nhận được phù hộ của Tổ Long đại nhân! Không... chỉ là lão tổ tông còn chưa đủ, khẳng định ngay cả nhị tổ cũng phù hộ hắn!

Mỗi người đều lộ ra vẻ khiếp sợ, chưa từng có tiểu đội nào sau khi rơi vào trong Tử Triều còn có thể có người còn sống! Chu Hằng đã sáng lập một kỳ tích!

- Lão tử đã biết là tên hỗn đản này không chết được! Đồ Lan đầu tiên là vui vẻ, tiếp đó là đầy mặt khổ sở: - Không xong! Lão tử còn thiếu hắn hơn một vạn long tệ, phải chạy trước!

Thủy Vũ Ỷ thì đôi mắt đẹp tỏa sáng, chớp lóe tia sáng kỳ dị càng thêm động lòng rồng: đương nhiên loại sắc đẹp này cũng chỉ có Long tộc mới thưởng thức, dù sao Chu Hằng vừa nhìn thấy cái đầu rồng to lớn kia là muốn bỏ ăn bỏ uống rồi.

"Như thế nào hắn còn không có chết?" Nghiêm Lẫm Đông vừa lẩm bẩm vừa nắm chặt hai tay, đầu ngón tay đều đâm rách da bàn tay, nhưng dường như hắn không hề có cảm giác. Hắn khổ tâm bày ra bố cục này chính là muốn giết chết Chu Hằng, nhưng những người khác trong tiểu đội thứ 9 đều đã chết, vì sao cố tình Chu Hằng còn sống?

- Tốt lắm, tốt lắm! Nghê An Bắc đi nhanh ra đón, khi đi đến trước mặt Chu Hằng, dùng sức ôm hắn một cái, sau đó vỗ vỗ vai hắn, nói: - Còn sống trở về là tốt rồi!

Chu Hằng mặt lạnh xuống, nói: - Ngày đó tư liệu sai lầm là ai phát xuống?

Nghê An Bắc sắc mặt thoáng cứng đờ, trong mắt hiện lên một tia sát khí, nhưng lại cố nặn ra một vẻ tươi cười, kéo cánh tay Chu Hằng, dùng thần thức truyền âm nói: - Điều đó hẳn là một đại nhân vật của quân bộ, trước mắt ta còn chưa có tư cách chạm tới! Nhưng ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ tìm lại công đạo cho ngươi, và tiểu đội thứ 9!

Muốn đi vào quân bộ, ít nhất phải là tu vi cấp Hắc Động, bất kể là linh lực hay là thể chất... Trên thực tế thể chất còn phải cao hơn một chút, bởi vì đó mới là căn nguyên của Long tộc! Đương nhiên, nếu linh lực tiến vào Hắc Động Cảnh, sau khi tổ trì thanh tẩy thể chất cũng nhất định có thể đột phá Hắc Động Cảnh, mà trái lại thì chưa chắc được.

Thể chất chỉ cần mở ra hạn mức cao nhất của huyết mạch là được rồi, nhưng đẳng cấp linh lực thì lại cần lĩnh ngộ.

Nghê An Bắc đã là Chuẩn Hắc Động Cảnh, cách ngày đột phá cũng không xa.

Chu Hằng lạnh nhạt nói: - Ta là đội viên duy nhất còn lại của tiểu đội thứ 9, thù này tự ta báo!

Nếu Nghê An Bắc cũng không biết là ai truyền tới tin tình báo sai lầm, như vậy thì sẽ do hắn tự mình điều tra ra kẻ độc thủ phía sau màn này, sau đó giết chết!

Nghê An Bắc có hơi bất mãn, cảm thấy Chu Hằng qua mặt mình.

Ngay cả hắn đều phải ra hết lực mới có khả năng chạm tới đại nhân vật sau màn kia, còn Chu Hằng chỉ có chút xíu thực lực như vậy thì có ích lợi gì...

Hả! Tuệ Tinh Cảnh! Linh lực tầng thứ Tuệ Tinh Cảnh!

Tên này biến mất chín tháng, không ngờ đã đột phá Tuệ Tinh Cảnh!

Nhưng suy nghĩ lại một chút Chu Hằng vốn là đạt tới Thiên Hà Cảnh đỉnh phong, cũng không biết đã dừng lại ở cảnh giới này bao lâu, như vậy có thể bất cứ lúc nào bước ra một bước này cũng không kỳ quái. Huống chi trên chiến trường đầy dẫy áp lực sinh tử, vốn chính là địa phương đột phá tốt nhất.

Trước hết cứ để cho hắn nghỉ ngơi vài ngày nguôi ngoai rồi nói sau, muốn lật đổ đại nhân vật như vậy cũng không phải chỉ dựa vào dũng khí là được!

- Ngươi trước đi nghỉ, ổn định cảnh giới một chút đi! Còn có rất nhiều chuyện muốn hỏi ngươi! Nghê An Bắc nói, tiểu đội thứ 9 khẳng định là gặp Tử Linh vây công toàn quân chết sạch, nhưng Chu Hằng là làm thế nào chạy thoát?

Chu Hằng cũng không có phản đối nữa, mà lặng lẽ đi vào binh doanh, tự nhiên có an bài lều trại mới cho hắn.

Hắn cũng biết báo thù cũng không phải chỉ dựa vào một bầu nhiệt huyết và dũng khí là được, mà hoặc là hắn có bối cảnh cường đại, hoặc là hắn có thực lực cường đại, nếu không cho dù là nói cho hắn biết kẻ độc thủ phía sau màn này là ai, hắn có thể làm được gì chứ?

Tướng lãnh của Quân bộ ít nhất là cấp Hắc Động, bọn họ là Long tộc nên cũng không sợ hãi ánh sáng thiên hà của hắn!

Chu Hằng nói ra cao ngạo phách lối như vậy, chỉ là truyền ra một tín hiệu, để kẻ sau lưng kia hoảng hốt, sẽ bố cục tiếp với hắn. Cái gọi là nói nhiều tất thất sách, chuyện này càng làm nhiều lần, tự nhiên manh mối lộ ra ngoài cũng càng nhiều!

Như vậy, kẻ độc thủ sau lưng nhất định sẽ tự động hiện lên.

Chương 1035: Đại Ngũ Hành Phù Văn

Chín tháng qua, doanh địa 9943 có biến hóa rất lớn.

Đầu tiên, người mới hoàn thành chuyển hóa từ lính tập tành đến lính già, mà theo tiểu đội thứ 9 toàn quân chết sạch, biên chế tiểu đội thứ 9 cũng bị hủy bỏ, thay vào đó là tiểu đội thứ 10, chức trách giống như tiểu đội thứ 9 trước kia.

Trong số người mới, có mấy người biểu hiện xuất sắc cũng được chọn vào tiểu đội thứ 10, như Nghiêm Lẫm Đông, Thủy Vũ Ỷ còn có huynh đệ Chu Cổ, Chu Lực... Còn Đồ Lan thì vẫn kém một chút, không có tư cách tiến vào chi đội ngũ tinh binh này.

Gia nhập tiểu đội thứ 10, có nghĩa đi liền với quân công!

Có quân công mới có thể tấn chức, cho dù là ngày sau rời khỏi quân đội cũng chính là công tích hạng nhất không chạy đâu được, là một trong những tiêu chuẩn đánh giá thực lực của một gia tộc.

Đương nhiên, quân công cũng có thể mang đến ưu đãi thực tế, tỷ như Long tệ, tỷ như Long Tinh, thậm chí còn có thể nhận được Long tổ hay Tổ Long, Nhị tổ triệu kiến, như vậy càng lợi hại hơn.

Nghê An Bắc có ý để Chu Hằng gia nhập tiểu đội thứ 10, thậm chí có thể nhận chức trách đội phó, nhưng Chu Hằng không đáp ứng, hắn là thành viên cuối cùng của tiểu đội thứ 9, thì vĩnh viễn là thành viên của tiểu đội thứ 9! Chỉ cần hắn còn sống, tiểu đội thứ 9 sẽ vĩnh viễn tồn tại!

Sau khi Chu Hằng ngẩng cao đầu trở về, trong những ngày kế tiếp lại trở nên hạ thấp một cách khác thường. Bởi vì hắn đã là lính già đĩ nhiên cũng không cần mỗi ngày thao luyện, lại không thuộc về đoàn đội tinh anh như tiểu đội thứ 10, tuần tra không có phần của hắn, chỉ cần không có phát sinh Tử Triều, hắn hoàn toàn không có chuyện gì làm!

Đương nhiên cũng không phải hắn không có chuyện gì làm!

Nếu trình tự linh lực đã đột phá Tuệ Tinh Cảnh, có nghĩa Chu Hằng rốt cục có thể tu tập phù văn!

Đúng vậy, là tu tập! Phù văn của tầng thứ linh lực cũng không phải là từ trong huyết mạch tự động hiện lên đồng thời có thể vận dụng, mà trước cần phải có một phù văn, sau đó mới vận dụng nó. Cũng may là Chu Hằng đã có Hỗn Độn Thiên Kinh, chuyến đi này cũng không có bị Hồng Nguyệt lấy đi, bởi vì Hồng Nguyệt thảy hắn tới nơi này mục đích chủ yếu chính là để hắn đột phá Tuệ Tinh Cảnh!

Hắn bắt đầu nghiên cứu Hỗn Độn Thiên Kinh.

Sau khi lên Minh giới, Hỗn Độn Thiên Kinh cũng có biến hóa kỳ diệu, rõ rệt nhất chính là Chu Hằng không thể dùng thần thức dò xét biết bộ phận bên trong. Đây là vì bộ Thiên Kinh này sau khi tiếp xúc với pháp tắc thiên địa của Minh giới, rốt cục đã tăng lên tới trình tự của Minh giới!

Trước đây chỉ có thể nói Hỗn Độn Thiên Kinh là dung hợp 5 bộ Thiên Kinh Tiên giới, tạo thành ngũ hành hỗ tương với nhau, mà sau khi tiến vào Minh giới mới có biến hóa về chất, lên cấp là Thiên Kinh Minh giới.

Nếu phù văn trước đây có thể gọi là Ngũ Hành Phù Văn thì bây giờ chính là Đại Ngũ Hành Phù Văn!

Chu Hằng lột cái kén, rút ra phù văn phức tạp chảy vào tổ hợp. Với cường độ long thể khủng bố của hắn hiện tại, hoàn toàn có thể chịu đựng lực phản phệ cực lớn của phù văn, phân tích đối với Đại Ngũ Hành Phù Văn cao tới bốn thành!

Đây đã là cực hạn, trừ phi hắn đạt tới cấp Hắc Động, nếu không tuyệt đối không có khả năng hoàn toàn nắm giữ một quả phù văn của Thiên Kinh hình thành!

Nhưng tương ứng, quả phù văn này cũng cường đại hơn rất nhiều so với phù văn của võ giả Tuệ Tinh Cảnh tầm thường có khả năng nắm giữ! Tuy nhiên Chu Hằng thử so sánh: Đại Ngũ Hành Phù Văn vẫn không sánh bằng Yên Diệt Phù Văn!

Không có biện pháp, Yên Diệt Phù Văn là từ trong huyết mạch thức tỉnh, trời sinh hoàn toàn nắm giữ trăm phần trăm phân tích. Tự nhiên không phải Đại Ngũ Hành Phù Văn chỉ có độ phân tích bốn thành có thể sánh bằng!

Nhưng Chu Hằng xem xét cẩn thận, vẫn cho rằng dù là độ phân tích của Đại Ngũ Hành Phù Văn cũng đạt tới trăm phần trăm thì vẫn như cũ không sánh kịp Yên Diệt Phù Văn. Bởi vì Hỗn Độn Thiên Kinh chỉ là một cái tên khí phách, dù sao nó chỉ là một thể dung hợp của 5 bộ Thiên Kinh Tiên giới!

Ưu đãi ở chỗ, Yên Diệt Phù Văn cùng Đại Ngũ Hành Phù Văn đều thuộc về cùng thể chất và linh lực, có thể đồng thời vận chuyển, hoàn mỹ chồng lên uy lực chung vào một chỗ!

Cái này rất lợi hại!

- Tuy nhiên, hiện tại lại tới vấn đề tích lũy linh lực nữa rồi! Chu Hằng lộ vẻ mặt đau khổ nói. Trước mắt chỉ phát hiện vòng thiên hà có được công năng siêu cấp hạng nhất là thần quang, cũng không thể rút ra linh lực từ trong hư không giống như tinh tú lốc xoáy, điều này làm cho tốc độ tích lũy linh lực của hắn lập tức giảm xuống!

"Hơn nữa... bụng lại mau đói!" Thể chất cực hạn của hắn ít nhất vượt qua hai động, trước khi chưa có đạt tới cảnh giới này sự đói khát sẽ vĩnh viễn đi theo hắn.

Ở trong trại lính làm người ẩn hình gần hai tháng sau, những binh sĩ của 9943 cũng có cảm giác giảm xuống nhiệt tình đối với Chu Hằng, bọn họ cho rằng tuy rằng Chu Hằng còn sống trở về, nhưng đã mất đi hết thảy nhuệ khí, không xứng làm quân nhân nữa.

Đúng lúc này, một lần Tử Triều mới hình thành!

Chỉ là lần này là Tử Triều loại nhỏ, mục tiêu nhắm thẳng vào phòng tuyến trấn thủ của doanh địa 9942. Sau khi doanh địa 9943 nhận được thông báo, lập tức khởi binh đi tiếp viện: Theo thường lệ tiểu đội thứ 10 đi trước, tiếp đó mới là đại quân theo sau.

Bởi vì hai doanh địa liền nhau, vẻn vẹn chỉ không đến một ngày, đại quân liền chạy tới.

Lúc này, Tử Triều đã bắt đầu tấn công phòng tuyến.- Xuất kích! Nghê An Bắc hét lớn một tiếng, tiếp đó làm gương cho binh sĩ, xông vào mặt trước nhất.

Thế nhưng rất nhanh thì hắn bị người vượt qua!

Đó là Chu Hằng!

Vòng thiên hà mở ra, Ma Hải đối với hắn không hề có hiệu quả ngăn cản mảy may nào, có thể hoàn toàn phát huy ra tốc độ cao của cấp Tuệ Tinh! Sở dĩ hắn yên lặng hai tháng nay, chính là vì tu luyện Đại Ngũ Hành Phù Văn, hiện tại hắn phải bộc phát.

"Két két két két..." Ánh sáng thiên hà chiếu rọi, nơi Chu Hằng đi qua Âm Ảnh Tử Linh đều giống như nước bị bốc hơi lên tan biến!

Hiếm có sức mạnh nào sánh bằng!

Thân hình hắn lướt qua, lưu lại một con đường trống rỗng, không còn một con Tử Linh nào!

Mọi người đồng loạt khiếp sợ trố mắt nhìn kinh ngạc: Tên này cũng quá lợi hại đi! Tại sao có thể lợi hại như vậy!

Đây đều là Âm Ảnh Tử Linh a, man lực không chịu, chỉ có lực lượng của phù văn mới có thể thương tổn được chúng! Thương tổn được, cũng không phải chết ngay, cái này còn phải xem uy lực của phù văn! Thế nhưng Chu Hằng thì sao?

Chỉ là một đường chạy như điên, dường như hắn chính là một đám lửa cháy bùng, đốt tan sạch sẽ hết thảy tuyết rơi bên đường!

Chỉ với điểm ấy mà nói, thậm chí còn cường đại hơn so với Long tổ đại nhân! Về phần nhị tổ và lão tổ tông... thì không có mấy người thấy tận mắt bọn họ ra tay, tự nhiên cũng không thể so sánh.

Chu Hằng trông giống như một con quái thú đang đấu đá lung tung, phàm nơi hắn đi qua, Âm Ảnh Tử Linh chết một lần chính là một mảng lớn! Hơn nữa trong ánh mắt khiếp sợ của mọi người, những con Tử Linh vốn không sợ chết này không ngờ cũng biết sợ hãi, đều chen nhau né tránh Chu Hằng, nhưng ai bảo tốc độ của chúng không nhanh bằng Chu Hằng, chỉ có thể bị nghiền ép thê thảm!

Bởi vì ánh sáng thiên hà chiếu rọi phạm vi đạt tới mười trượng, ở bên trong khu vực chung quanh Chu Hằng này, Âm Ảnh Tử Linh sẽ đối mặt với ngập đầu tai ương, chỉ có số ít Tử Linh cấp Tuệ Tinh Cảnh mới có thể may mắn thoát khỏi.

Nhưng đây cũng chỉ còn dư lại có mấy con!?

Tử Triều loại nhỏ quả thật uy hiếp không lớn, bởi vậy quân bộ cũng chỉ lệnh cho hai binh doanh 9943 và 9941 tới chi viện. Nhưng Tử Triều dù có nhỏ đó cũng là Tử Triều, có thể thắng dễ dàng như vậy sao?

Đây là một trận thắng lợi hoàn mỹ!

Trừ thời điểm trước khi Chu Hằng tới bị thương một số rất ít người, rồi sau đó không còn ai bị thương nữa, càng đừng nói là chết trận!Khi một con Tử Linh cuối cùng cũng bị giết chết, toàn trường hoàn toàn yên tĩnh, đây là chuyện bất kỳ người nào đều chưa từng chứng kiến. Kết thúc rồi ư? Cứ như vậy đã xong? Còn chưa có giết cho đã nghiện đây?

Nhưng ngay sau đó, đồng thời vang lên tiếng hoan hô của mấy vạn người!

Long tộc tới nơi này ai nấy đều vứt bỏ sống chết, nhưng nếu có thể lựa chọn, thì ai lại muốn mình bị thương hay chết trận chứ?

Nghiêm Lẫm Đông nhìn Chu Hằng đứng đó ngạo nghễ, trong đôi mắt ác độc của hắn càng thêm lãnh liệt, hắn cúi đầu thật sâu, sợ mình sẽ không khống chế được lộ ra sát ý, bị người khác nhìn thấy.

Lần này đại thắng, chiến báo lập tức đăng báo cho quân bộ, tự nhiên sẽ dựa theo ghi chép quân công biểu hiện của mỗi người, nhưng số Ảnh Hạch sau khi Tử Triều lưu lại, thì sẽ do ba binh doanh tự mình phân chia.

Bởi vì Chu Hằng quá khí phách, những Ảnh Hạch này có một nửa thuộc về binh doanh 9943, còn dư lại một nửa mới thuộc về hai binh doanh kia chia đều.

Thực ra nếu nói nghiêm khắc dựa theo cống hiến để phân chia, một mình Chu Hằng có thể chiếm được chín thành!

Nhưng đây là quân đội, hơn nữa dù sao cũng phải chừa cho người ta một chút mũi mới đúng điệu!?

Chu Hằng lấy được tổng cộng 10 viên Ảnh Hạch, tuy rằng hắn thấy số lượng này không nhiều lắm, nhưng đã là một khoản tài sản lớn.

Hắn xin Nghê An Bắc được nghỉ phép, về lại Kim 71 Tinh. Sau đó tìm tới chỗ ở gia đình của 38 đội hữu trong tiểu đội thứ 9. Cũng không phải mỗi người đều xuất thân cao quý, Chu Hằng nên an bài chút hậu sự cho những đội hữu xuất thân bần hàn kia. Hắn lấy ra tất cả Ảnh Hạch, Long Tinh và Long tệ trên người phân phát cho mười mấy gia đình hắn thấy rằng gia cảnh khốn khổ.

Về phần còn dư lại thì ít nhất là nhà quyền thế nhỏ, không thiếu chút ít tiền như vậy.

Làm xong hết thảy, Chu Hằng về lại Vĩnh Hằng Long Tinh. Một lần đi và về thăm viếng này hắn tốn thời gian tròn nửa tháng.

Tuy nhiên, chờ đợi Chu Hằng cũng không phải quân bộ khen thưởng, mà là chỉ trích!

Vì sao tiểu đội thứ 9 chỉ có một mình hắn còn sống trở về? Có phải là hắn cấu kết hiệp nghị cái gì với Âm Ảnh Tử Linh không thể cho ai biết hay không, vì thế mới để cho hắn trở thành người sống sót duy nhất của tiểu đội thứ 9?

Vì sao hắn có thể làm cho Âm Ảnh Tử Linh sợ hãi? Có phải thuộc một bộ phận hiệp nghị nào đó hay không? Có phải đám Tử Linh kia muốn gài Chu Hằng vào giới cao tầng Long tộc, tới thời gian nào đó sẽ làm phản, tạo thành phá hủy đáng sợ hay không?

Những điều này ở trong mắt Nghê An Bắc xem ra đương nhiên là vô cùng hoang đường, nhưng ai cũng không thể giải thích vì sao Chu Hằng có thể làm cho Tử Linh sợ hãi: đây chính là chuyện ngay cả lão tổ và nhị tổ đều không thể làm được!

Chu Hằng chỉ là huyết mạch Tử Long biến dị, hắn dựa vào cái gì làm được? Vì cái gì điều đó không có khả năng là âm mưu của Tử Linh chứ?

Sứ giả của Quân bộ đang ở lại trong trại lính. Hiện tại chỉ là điều tra, nhưng bất cứ lúc nào cũng có khả năng biến điều tra thành bắt giữ, bức cung!

Chu Hằng cũng không có nổi giận, bởi vì rốt cục hắn làm ra vẻ cao ngạo là muốn để kẻ độc thủ phía sau màn này bất an, rồi tiếp tục ra chiêu với hắn!

Tốt lắm, không ra chiêu tiếp làm sao biết kẻ phóng tên bắn lén lúc trước là ai?

Chu Hằng đi tới quân trướng của Nghê An Bắc gặp vị sứ giả thần tình ngạo mạn kia. Đó là một thanh niên dáng người cao lớn, trên mặt đầy vẻ cao cao tại thượng, trong ánh mắt đầy ý căm ghét, dường như đi tới nơi này là chuyện rất ủy khuất với hắn.

- Chu Hằng! Ngươi vi phạm quân kỷ, dám một mình rời quân doanh, đây là trọng tội! Vị sứ giả vửa nhìn thấy Chu Hằng, lập tức nhảy dựng lên, không ngờ nắm lấy điểm ấy trước tiên công kích.

- Hắn rời quân doanh là do ta phê chuẩn, ngươi muốn trị tội thì trước trị tội lão tử đi! Nghê An Bắc ở một bên lạnh lùng nói.

Vị sứ giả oán hận lườm Nghê An Bắc một cái, chỉ cảm thấy tên này một chút hiểu biết cũng không có: hắn chính là đến từ quân bộ, là đại biểu cho đại nhân vật! Nếu đại nhân vật nói muốn trị tội Chu Hằng, vậy Nghê An Bắc ngươi không phải chỉ có phần phối hợp thôi sao?

Thế nhưng nếu Nghê An Bắc cứ ôm lãnh việc này vào mình, hắn cũng không có biện pháp, chỉ có thể dựa theo kế hoạch định sẵn trước khi đến đây.

- Chu Hằng! Có phải ngươi cấu kết với Âm Ảnh Tử Linh không?

Chương 1036: Đánh sứ giả!

- Thả con mẹ ngươi!

Chu Hằng không có tức giận, ngược lại Nghê An Bắc nổi giận trước, hắn níu lấy ngực sứ giả kia, nói:

- Ngươi tên hỗn đản này, còn dám nói một câu bêu xấu như vậy, lão tử sẽ giết ngươi!

- Nghê đội trưởng, ngươi đây là đang bao che phản đồ sao?

Sứ giả kia cũng không có phản kháng, lại là không sợ chút nào, chỉ là dùng biểu tình cười lạnh nhìn Nghê An Bắc.

- Nếu vô tội, làm sao phải e ngại bị điều tra?

- Ngươi mẹ nó là đang điều tra sao? Ngươi đang nói xấu một anh hùng, một anh hùng có khả năng mang đến hy vọng cho Long Tộc!

Nghê An Bắc quát, lực sát thương của Chu Hằng đối với Âm Ảnh Tử Linh thật sự quá lớn.

Nếu là năng lực này của hắn có thể theo cảnh giới tăng lên mà tăng lên, như vậy cuối cùng có một ngày có thể dẹp yên Ma Hải, trả lại một bầu trời an bình cho Long Tộc! Thậm chí, còn có thể khiến Chu Hằng trợ giúp ba đại thần thú khác, khi đó Long Tộc có thể thực sự trở thành người đứng đầu bốn đại thần thú, bây giờ là tự phong, cũng chỉ có da mặt Long Tộc dày mới có thể luôn luôn tự cho mình là đứng đầu bốn đại thần thú.

- Nghê đội trưởng, ngươi cho là năng lực hắn biểu hiện ra bình thường sao? Ngươi hẳn là rõ ràng, trước hắn không có năng lực như thế, chỉ là bị vây hãm ở tại Ma Hải mấy tháng, lại đột nhiên có năng lực như vậy, nếu như không điều tra rõ ràng, làm sao có thể phục chúng?

Sứ giả kia thản nhiên nói, thực lực của hắn cũng chỉ là Tuệ Tinh Hoàng, nhưng trong lúc nói chuyện trật tự rõ ràng, tính Logic rất mạnh.

Người như thế, vừa thấy thì biết không phải là hảo thủ trên chiến trường, mà là người giỏi âm mưu!

Nghê An Bắc chỉ cảm thấy lời của đối phương rất vớ vẩn, tại sao có thể hoài nghi một vị anh hùng? Hắn ra chiến trường giết địch lợi hại, muốn hắn động não phản bác lại là quá khó khăn! Tâm tư của hắn toàn bộ đã dùng ở chiến đấu, loại tình huống này thật đúng là khó khăn cho hắn.

- Nhưng cũng không thể như vậy!

Hắn cường điệu nói.

- Nghê đội trưởng không cần kích động, hiện tại chỉ là điều tra nho nhỏ. Ngươi xem, ta chỉ tiến đến một mình, cũng không có mang theo cấm vệ đội, có phải hay không?

Sứ giả kia lộ ra một nụ cười, nhưng ánh mắt đảo qua Chu Hằng lại là tràn đầy lạnh lẽo.

Nghê An Bắc cũng không có chú ý tới, chỉ cảm thấy đối phương nói có lý, nếu quân bộ thực sự hoài nghi Chu Hằng là phản đồ, cấu kết với Ma Hải trong Tử Linh, phái tới đúng là sẽ phái cấm vệ quân tới trực tiếp mang người đi!

Phối hợp điều tra một chút, hẳn là không có tổn thất gì, mặc dù nói là có chút ủy khuất!

Nghĩ như thế, Nghê An Bắc cũng bình tĩnh lại, buông lỏng tay đang nắm lấy sứ giả kia, lui ra phía sau hai bước, ôm ngực mà đứng. Bất kể thế nào, Chu Hằng đều là binh dưới tay hắn. Hắn nhất định phải ở đây, miễn cho bị người khi dễ.

Sứ giả kia cũng không để ý, chỉ là khóe miệng lộ ra một nụ cười khinh bỉ.

Hắn cũng cần có người ở đây để có chứng cứ, bởi vì hắn sẽ quanh quẩn xung quanh Chu Hằng, làm cho đối phương vô tình rớt vào trong bẫy tiếng nói của hắn, sau đó càng lún càng sâu, thực sự liên quan tới "sự thật" cấu kết với Tử Linh!

Tiểu tử này vừa thấy chính là ra đời không sâu, lại dám đoạt danh tiếng đứng đầu của Lẫm Đông thiếu gia, thật sự là chán sống! Nhất là sau khi còn sống trở về từ Ma Hải liền phách lối như thế, đây không phải là đang ép Nghiêm gia ra chiêu đối với ngươi sao?

Hắn tin tưởng, chỉ cần Chu Hằng đi theo suy tư của hắn, liền có thể vô tình quấn Chu Hằng đi vào!

- Chu Hằng, nói một lần về tình huống tiểu đội thứ 9 các ngươi gặp phải Tử Triều!

Hắn nói. Trong lòng cười lạnh, chỉ cần trong khi Chu Hằng trình bày có chỗ không ổn, hắn cũng sẽ lấy ra để phóng đại, coi đây là điểm vào.

Vài điểm sơ sẩy thêm vào nhau, vậy chính là một lỗ hổng lớn!

Chu Hằng ngồi trơ như lão tăng, không nói được một lời.

- Chu Hằng, sau khi các ngươi gặp được Tử Triều, ngươi trốn ra như thế nào?

Sứ giả kia lại hỏi.

Chu Hằng trầm mặc chống đỡ.

Tiểu tử này còn rất có bản lĩnh, chỉ là ngươi có thể kiên trì bao lâu?

- Chu Hằng, ngươi có phải cấu kết với Âm Ảnh Tử Linh hay không, mang các đồng đội hướng về phía Tử Triều kia!

Sứ giả kia đột nhiên lớn tiếng quát.

Đây là tuyệt đối oan uổng, bởi vì vị trí của Tử Triều là do quân bộ cung cấp, muốn nói "cấu kết" thì cũng là quân bộ! Tuy nhiên sứ giả kia ngược lại không phải là muốn dùng kỹ xảo thấp kém như vậy trừ tử Chu Hằng, mà là muốn câu dẫn Chu Hằng lên tiếng!

Bởi vì đây là chuyện ai cũng biết, vào lúc này bất kể lên tiếng cái gì cũng sẽ sai!
Sứ giả kia tự nhiên cũng biết điểm ấy, sở dĩ mục đích hắn hỏi như vậy cũng chỉ là để Chu Hằng lên tiếng, mở miệng một lần, nếu muốn khép lại liền khó khăn!

Chu Hằng ngồi yên lặng, không hề có ý lên tiếng.

- Chu Hằng, ngươi biến mất 9 tháng, có chiếm được kế thừa của Âm Ảnh Tử Linh phải hay không?

- Chu Hằng . . .

- Chu Hằng . . .

Sứ giả kia ngay từ đầu hưng trí rất cao, nói xấu mọi cách mà không trùng lặp một câu, nhưng một người làm một chuyện mãi cũng chán, hai giờ sau, hắn cảm thấy vốn từ của mình trở nên nghèo nàn.

Như thế nào tiểu tử này kiên nhẫn tốt như vậy?

Chu Hằng không cấp bách, nhưng hắn thật ra có chút điên rồi!

Ý tứ của quân bộ tự nhiên là ngợi khen Chu Hằng, nhưng Nghiêm gia lại lợi dụng quyền lực để trì hoãn ngợi khen này, cũng phái hắn đi tới nơi này, điều tra Chu Hằng là giả, thật ra là muốn để Chu Hằng lộ ra sơ hở trong ngôn ngữ, đánh hắn thành phản đồ!

Đó cũng không phải không có khả năng, bởi vì Chu Hằng vẻn vẹn chỉ là Tuệ Tinh Cảnh, dựa vào cái gì khiến hàng vạn hàng ngàn Tử Linh đều sợ hãi đối với hắn? Đây chính là sự tình ngay cả lão tổ tông cũng không làm được!

Trên đời này ai có thể vượt qua lão tổ tông?

Trong mắt của Long Tộc tự đại, đáp án này tự nhiên là không có bất kỳ người nào muốn thấy!

Vậy cũng tốt, Chu Hằng dựa vào cái gì có được năng lực ngay cả lão tổ tông cũng không có? Đó không phải là bởi vì cấu kết với Tử Linh sao?

Nói như thế trong long tộc tự đại khẳng định sẽ có thị trường rất lớn, đương nhiên điều kiện tiên quyết là đánh Chu Hằng thành phản đồ!

Sau khi Chu Hằng rơi vào bẫy rập, Nghê An Bắc chính là nhân chứng, cơ hội thuận lợi mượn đề tài để nói chuyện của mình, áp tải Chu Hằng về quân bộ, vụng trộm giết hắn trước, để Chu Hằng ý thức được chính mình trúng bẫy rập ngôn ngữ cũng không có cơ hội phản bác!

Người như vậy nếu là để mặc không để ý tới, với lực sát thương thật lớn của Chu Hằng đối với Tử Linh, quân công hắn tích lũy sẽ lẫy lừng cực nhanh không người nào có thể so được! Một khi Chu Hằng bước vào Hắc Động Cảnh lên chức ở quân bộ, chức vị khẳng định sẽ áp chế vi kia của Nghiêm gia, đến lúc đó tất cả những chuyện mờ ám sẽ rõ ràng ở khắp thiên hạ!

Đây là chuyện mà Nghiêm gia không thể chịu đựng!

Cho nên nhất định phải bóp chết Chu Hằng từ trong trứng nước!

Từ điểm đó mà nói, kế dẫn xà xuất động của Chu Hằng là có hiệu quả.

Chỉ là . . . Chu Hằng quá bình tĩnh a, ngươi nha, tại sao có thể bị nói oan uổng hơn hai giờ ngay cả thở mạnh cũng không thở một lần, ngươi vẫn không phải là hùng long a!

Sứ giả kia phát hiện mình cũng đã đổ mồ hôi lạnh, tiểu tử này như thế nào khó đối phó như vậy! Hắn không sợ Chu Hằng tranh luận, tranh luận nhiều cũng có thể phạm sai lầm, nhưng không nói câu nào . . . Vậy làm sao sai!

Hắn lại không biết, Chu Hằng nổi trong Ma Hải suốt chín tháng!Chín tháng này, hắn chịu đựng sự vắng lặng, cô đơn tới mức bất luận kẻ nào cũng khó có thể tưởng tượng ra, nếu không phải ý chí của hắn cứng cỏi, những người khác không tới một hai tháng sẽ điên rồi! Đây cũng không phải là bế quan chín tháng, cần áp chế khí tức của mình bất cứ lúc nào để khí tức không lưu chuyển ra, để tim đập hoàn toàn dừng lại, ý thức cả người kỳ thực vô cùng thanh tỉnh.

Ngay cả chín tháng này cũng nhịn được, một ít lời nói vô nghĩa thì tính là cái gì?

Sứ giả kia không kìm nổi một hơi uống cạn sạch chén trà thứ bảy, hắn đột nhiên thấy vốn từ của mình nghèo nàn, lối suy nghĩ cũng có chút loạn, dù sao là một mình làm a, toàn bộ nói chuyện một mình đã được hai giờ.

Có phải đã nói lại từ đầu, lặp lại một lần hay không? Chỉ là hắn bắt đầu từ đâu? Nhớ không rõ lắm a!

- Ngươi tên gì?

Đúng lúc này, Chu Hằng đột nhiên lên tiếng.

Sứ giả kia đầu tiên là sửng sốt, tiếp đó mừng rỡ, có một loại cảm giác mừng đến chảy nước mắt!

Trời không phụ người có lòng a, đại gia ngươi cuối cùng cũng mở miệng! Sứ giả kia đột nhiên cảm thấy thế giới tốt đẹp như thế, lúc này cho dù là Chu Hằng ân cần thăm hỏi tổ tông 18 đời của hắn một vòng, hắn cũng sẽ tâm hoa nộ phóng.

- Ta họ Vu, Vu Hảo Thời!

Sứ giả kia giống như hầu hạ đại gia, nói.

- Vu Hảo Thời!

Chu Hằng đột nhiên ra tay, chụp tới đầu của đối phương.

- Ngươi dám tập kích Trưởng quan?

Vu Hảo Thời có thể để mặc Nghê An Bắc bắt được ngực, nhưng tuyệt sẽ không để Chu Hằng làm giống như vậy, bởi vì quân hàm của song phương kém nhiều lắm, hắn là người của quân bộ, mặc dù là chân chạy, nhưng 9943 doanh địa này cũng chỉ có Nghê An Bắc có thể cùng ngồi cùng ăn với hắn!

Hắn hừ lạnh một tiếng, chụp ra một chưởng, công kích ngược lại Chu Hằng.

Ông!

Tử Diễm Thiên Long phát động, giống như một mũi tên bắn về phía Vu Hảo Thời, khí thế cuồng phách tấn công, động tác của Vu Hảo Thời lập tức bị kiềm hãm, mà bàn tay to của Chu Hằng lại là không bị ngăn cản chút nào, một tay bắt lấy Long Giác của hắn.

Chu Hằng thuận thế vung mạnh cánh tay, hung hăng ép tới mặt đất, bành, toàn bộ đầu của Vu Hảo Thời đã chìm vào trong bùn đất.

- . . . Trở về nói cho người sau lưng ngươi biết, nếu muốn đối phó với ta liền tự mình tới đây, tôm tép nhỏ bé như ngươi, nếu còn tới đây nói chuyện với ta, ta trực tiếp ném ngươi vào Ma Hải!

Chu Hằng thản nhiên nói.

Dứt lời, hắn khẽ gật đầu với Nghê An Bắc, nghênh ngang mà đi.

- Chu Hằng . . .

Nghê An Bắc đuổi tới, không để ý có một người chổng mông, đầu còn nằm trong bùn đất ở trong quân trướng của hắn chút nào.

- Ngươi sẽ không sợ quân bộ nghiêm trị ngươi?

Chu Hằng mỉm cười, nói:

- Quân bộ nếu là thật muốn điều tra ta, làm sao có thể chỉ phái ra một người? Hắn nhất định là nanh vuốt của độc thủ kia, không kềm chế được nên chạy tới thử ta một chút mà thôi!

Trên mặt của Nghê An Bắc lập tức hiện đầy sát khí, hắn cũng không am hiểu sử dụng âm mưu cùng quyền mưu, nhưng hắn cũng không phải ngu ngốc, sau khi được Chu Hằng nhắc nhở như vậy, hắn lập tức phản ứng lại.

Nghĩ đến những người chết trận kia của tiểu đội thứ 9, mặt hắn đen lại đi trở về quân trướng, chỉ chốc lát, chỉ nghe một tiếng kêu thảm thiết vang lên, lần này Vu Hảo Thời thật đúng là xui xẻo.

Cuối cùng, Nghê An Bắc vẫn là thả Vu Hảo Thời trở về, dù sao người ta mang cờ hiệu của sứ giả quân bộ tới, hắn có thể với danh nghĩa "luận bàn" để đánh đối phương một trận, nhưng chung quy không dám lạm dụng hình phạt riêng.

Vẻn vẹn chỉ trôi qua bốn ngày, đột nhiên lại có người chạy tới 9943 doanh địa, vô cùng ngạo mạn hò hét bải Nghê An Bắc đưa Chu Hằng ra.

Độc thủ kia nhanh như vậy đã có đáp lại?

Không phải a, thời gian bốn ngày cũng chưa hẳn đủ để Vu Hảo Thời trở lại quân bộ, huống chi phái người mới đi tới!

Chu Hằng lại đi tới quân trướng của Nghê An Bắc, chỉ thấy lão nhân cả người cực gầy đang ngồi uống trà, mà Nghê An Bắc thậm chí ngay cả tư cách bồi ở một bên cũng không có, một mực cung kính đứng một bên, giống như con cháu.

Chương 1037: Lời mời của Huyền Thiên Doanh!

- Bổn tọa Long Trạch Nguyệt, là một giáo đầu của Huyền Thiên Doanh!

Lão giả gầy chủ động lên tiếng giới thiệu thân phận của mình.

Họ Long?

Con ngươi Chu Hằng căng thẳng, lão già nhìn qua bề ngoài xấu xí này đúng là tồn tại cấp Hắc Động. Ở Long Tộc, chỉ có tộc nhân vượt qua Hắc Động Cảnh mới có tư cách lấy họ Long, ngoài ra còn có tình huống cực đặc thù, đó chính là sanh ra đã có hình dạng long, bởi vì như vậy sau trưởng thành tất nhiên có thể nhập Hắc Động Cảnh!

Chỉ là, Huyền Thiên Doanh là vật gì?

Chu Hằng nghĩ trong lòng, hai tay ôm quyền, nói:

- Chu Hằng tham kiến Trạch Nguyệt đại nhân!

- Là Trạch Nguyệt trưởng lão!

Nghê An Bắc ở một bên sửa, nói.

Long Tộc, 5 động chính là trưởng lão!

Long Trạch Nguyệt này là Chân Quân 5 động, mặc dù là giai thấp nhất trong Chân Quân trung phẩm, nhưng dù là thấp thì cũng là Chân Quân a!

- Trạch Nguyệt trưởng lão!

Chu Hằng thi lễ một lần nữa, nhưng trong lòng thì thở dài, Long Tộc này thật đúng là từ trên xuống dưới người người đều ngạo mạn, câu nói đầu tiên của ngươi có thể nói ra tu vi của mình, như vậy không phải là muốn hắn thi lễ hai lần sao, thật sự là muốn gây khó dễ!

Long Trạch Nguyệt tự nhiên không biết Chu Hằng đang oán thầm, bằng không sắc mặt bây giờ của hắn liền không có khả năng hòa ái như thế. Hắn cười ha hả, nói:

- Biểu hiện của ngươi không tồi, có tư cách gia nhập Huyền Thiên Doanh!

- Xin hỏi trưởng lão, Huyền Thiên Doanh là cái gì?

Chu Hằng hỏi.

- Huyền Thiên Doanh, chính là địa phương mà tộc nhân ưu tú nhất của Long Tộc mới có thể đi vào!

Long Trạch Nguyệt tràn ngập ngạo khí, nói.

Một bên, Nghê An Bắc lộ ra vẻ hâm mộ, xem ra hắn cũng biết cái chỗ này, chỉ là không có tư cách đi vào.

- Đi vào để làm chi?

Chu Hằng lại hỏi.

Đi vào để làm chi?

Có câu hỏi ngu xuẩn như vậy sao? Đây chính là địa phương mà thế hệ trẻ kiệt xuất nhất của toàn bộ Long Tộc mới có thể đi, có thể đi ra từ nơi đó, thế nào cũng phải là cấp bậc 5 động!

Nghê An Bắc hung tợn nhìn Chu Hằng, hận không thể xông lên nắm cổ của hắn, thay mặt hắn mà đáp ứng. Tốt nhất là để Chu Hằng nhường danh ngạch lại cho hắn!

- Thực lực của bản thân ngươi không tệ, tuy nhiên, ngươi đến Huyền Thiên Doanh, vị tất có thể xếp trong top 100!

Long Trạch Nguyệt mỉm cười nói.

Chu Hằng cũng không tự cao tự đại, nhưng linh lực, thể chất hiện tại của hắn song song bước vào Tuệ Tinh Cảnh, đồng thời còn nắm giữ 2 phù văn Yên Diệt, Đại Ngũ Hành, ở Tuệ Tinh Cảnh thật đúng là không sợ bất luận kẻ nào!

Trước 100? Tốp 10 còn kém không nhiều lắm!

Không thể phủ nhận, bằng vào thể chất, linh lực đồng thời là Tuệ Tinh Đế đỉnh phong, cộng thêm uy lực cường đại của một vài phù văn, quả thật có khả năng đả bại Chu Hằng! Nhưng Tuệ Tinh Đế đỉnh phong dễ tìm, phù văn uy lực cường đại thì không chắc!

Phù văn thể chất là thức tỉnh từ trong huyết mạch, cái này thật sự phải xem vận khí! Chỉ có tầng thứ linh lực của phù văn mới là có thể tự lựa chọn. Chỉ là Đại Ngũ Hành Phù Văn mà Chu Hằng lấy được thông qua Thiên Kinh cũng không làm gì được Yên Diệt Phù Văn, phù văn những người khác học được có năng lực sánh vai cùng Yên Diệt Phù Văn sao?

Cũng quá khinh thường uy năng của cấp Hắc Động!

Cho nên, ở tầng thứ Tuệ Tinh Cảnh này, Chu Hằng tin tưởng người có thể bất phân thắng bại cùng hắn tuyệt không vượt qua mười người! Hơn nữa, lốc xoáy tinh tú của hắn còn có thể cung cấp năng lực tác chiến cực mạnh liên tục cho hắn, mà vòng thiên hà . . . trước mắt còn không có khai quật ra toàn bộ uy lực a, chấn nhiếp, giết chết Tử Linh hẳn chỉ là một công năng trong đó, mà không phải toàn bộ!

Dù sao đây chính là siêu cấp Đại viên mãn mới hình thành!

- Không phục sao?

Long Trạch Nguyệt rất hài lòng về vẻ kiêu ngạo Chu Hằng ẩn ẩn lộ ra ngoài, hắn chính là thích người có tự tin, tuy nhiên, Huyền Thiên Doanh cũng thật không đơn giản a, trước 100 thực ra đã là lý thuyết rộng rãi trước kia!

Dù sao Long Tộc đường đường chính là chủng tộc cường đại nhất trên đời này, , thiên tài bối xuất!

- Vậy đến Huyền Thiên Doanh chứng minh bản thân!

Hắn mê hoặc nói.

Chu Hằng mỉm cười, nói:

- Được!
Ở trong này hắn quả thật có cảm giác tịch mịch không gì sánh được, cũng muốn mau chân đến xem cái gọi là Huyền Thiên Doanh sẽ lợi hại như thế nào.

- Ngươi giao phó chuyện nơi đây một chút. Trong một tháng qua đây báo cáo, đây là lệnh bài thân phận. Hiện tại ngươi liền nhỏ máu tươi vào!

Long Trạch Nguyệt đưa một lệnh bài qua, dùng giọng điệu nghiêm túc nói.

Chu Hằng làm theo lời, mà Long Trạch Nguyệt sau khi nhìn thấy nhận chủ thân phận hoàn thành, lúc này mới vừa lòng cười, nhẹ lướt đi.

- Lão tử thật đúng là hâm mộ ngươi a!

Nghê An Bắc nhìn chằm chằm lệnh bài trong tay Chu Hằng, hai mắt đỏ rực như muốn ra tay cướp đoạt. Đương nhiên hắn tuyệt không làm như vậy, lệnh bài thân phận đã nhận chủ, hắn đoạt lấy cũng không dùng được a!

- Huyền Thiên Doanh, thực sự đáng chờ mong như vậy sao?

- Vô nghĩa, đây chính là địa phương hội tụ tất cả thiên tài của toàn bộ Long Tộc! Không nói gì khác, chỉ là phương diên ăn uống, nghe nói mỗi bữa cơm đều có thịt thú cấp Hắc Động! Cấp Hắc Động, ngươi có nghe hay không?

Nghê An Bắc lắc lắc bả vai Chu Hằng, nói.

- Nghe được, nghe được, đội trưởng ta sắp bị ngươi lắc lắc tới rời ra!

- Tiểu tử, sau khi ngươi đi tới Huyền Thiên Doanh, nhất định phải đánh bay những người nơi đó, tranh giành khẩu khí cho 9943 doanh địa chúng ta!

Nghê An Bắc đột nhiên nghiêm túc nói.

- Đã biết . . . nhưng mà, quân bộ quản Huyền Thiên Doanh sao?

- Đương nhiên không quản được, cho quân bộ một trăm cái lá gan cũng không dám giương oai ở Huyền Thiên Doanh!

- Tốt lắm!

Chu Hằng trở lại lều của mình, thu thập qua loa, thực ra cũng không có đồ gì cần dọn dẹp, bất cứ lúc nào hắn cũng có thể đi khỏi. Tuy nhiên, chuyến đi tới Huyền Thiên Doanh này không biết cần bao lâu, có phải về Kim 71 Tinh nhìn lại xem con lừa đen cùng Tiểu Hỏa có gây họa trước hay không?

Trước mặt trận hắn mặc dù chạy đông chạy tây ở Kim 71 Tinh, nhưng cũng không có về nhà.

Hay là đi nhìn một chút, hy vọng con lừa đen không nên chơi quá khùng mà bị làm thịt trong bữa tiệc thịt lừa lớn! Hơn nữa, nếu thật sự bị làm thành bữa tiệc thịt lừa lớn hắn cũng không muốn bỏ qua a.

- Chu Hằng . . .

Khi Chu Hằng đi ra khỏi lều trại, lại nghe một thanh âm từ bên cạnh truyền tới.

Hắn quay đầu nhìn, đây là một nữ nhân vóc người nóng bỏng. Vẻn vẹn chỉ nhìn nửa người dưới, thân thể tạm được, nhưng cánh tay cùng đầu thì không được đều đã hoàn toàn Long Hóa, trong mắt hắn đây rõ ràng chính là dã thú!

Là Thủy Vũ Ỷ!

- Ân?

Chu Hằng xoay người lại, dùng ánh mắt nghi hoặc nhìn đối phương, gần như một năm trước bọn họ đã đánh một trận, đây là lần duy nhất bọn họ cùng xuất hiện, chẳng lẽ hiện tại nàng muốn đòi lại?
- Theo giúp ta một chút!

Thủy Vũ Ỷ nói, cũng không đợi Chu Hằng đáp ứng, đã xoay người đi.

Nhưng sau khi đi hơn mười bước lại không thấy Chu Hằng đuổi theo, nàng quay đầu nhìn lại, đã thấy Chu Hằng đi nhanh ra ngoài doanh địa, nàng không khỏi kinh ngạc trố mắt!

Uy uy uy, nàng chính là mỹ nữ a, siêu cấp vô địch đại mỹ nữ có thể đứng vào trước 100 được Long Tộc công nhận! Chỉ cần mình nói một câu "theo giúp ta một chút", chính là rất nhiều đại nhân vật cấp Hắc Động cũng sẽ chạy tới, làm sao Chu Hằng có thể như vậy?

Nàng luôn luôn không có chọn chồng, bởi vì dã tâm của nàng rất lớn, muốn lợi dụng dung mạo của mình, gả cho một nam nhân có tiềm lực nhất!

Tiềm lực này cũng không phải Hắc Động Cảnh là được, mà là cấp Hắc Động cao giai hơn, ít nhất cũng phải là 8 động, đương nhiên 9 động thì tốt hơn, có cơ hội trở thành Long tổ đại nhân! Mà đến lúc đó nàng chính là Long hậu, là một trong những nữ nhân có địa vị tối cao của Ngũ Sắc Long Vực!

Nàng thấy được tiềm lực tiềm lực trên thân Chu Hằng!

Có thể để cho Tử Linh sợ hãi, đây là khái niệm gì?

Quân công! Hàng loạt hàng loạt quân công!

Trên thực tế, trong mỗi một chi của long tộc đều có mấy cường giả 9 động, dựa vào cái gì để bộc lộ tài năng a? Đương nhiên là quân công!

Với năng lực của Chu Hằng, ai có thể so quân công với hắn?

Chỉ cần Chu Hằng có thể đạt được 9 động, như vậy hắn tất nhiên có tư cách cạnh tranh vị trí Long tổ! Tử Long? Vậy cũng coi là vấn đề? Nàng chính là Kim Long, sau khi Chu Hằng cưới nàng tự nhiên coi như là người của Kim Long hệ, vì cái gì không thể ngồi lên vị trí Long tổ của Kim Long tộc?

Về phần Chu Hằng có thể thành 9 động hay không?

Nói giỡn, người ta tổ trì thanh tẩy một lần chính là mười một ngày rưỡi, tiềm lực này còn chưa đủ mạnh?

Nhưng nàng nghĩ hoàn mỹ như vậy, tuyệt đối không có nghĩ tới, không ngờ Chu Hằng không để ý tới nàng!

Không để ý tới nàng!

Không để ý tới!

Không!

Thủy Vũ Ỷ phóng ra một cái Thủy Kính Thuật, nàng trong kính rất xinh đẹp, tuyệt mỹ Mê Long! Nên biết rằng nàng vì để bày ra một mặt tốt nhất trước mặt Chu Hằng như hiện tại, còn cố ý ăn diện một chút, trên Long Giác còn mang vài món trang sức, càng tôn lên vẻ cao quý thanh lịch của nàng, làm sao Chu Hằng lại có thể làm như không thấy nàng?

Đó là ánh mắt gì a!

. . .

Đó đương nhiên là ánh mắt bình thường của nhân loại, coi như Thủy Vũ Ỷ là đệ nhất mỹ nữ trong mắt Long Tộc, nhưng vừa nhìn thấy đầu rồng cực đại kia, Chu Hằng ngay cả hứng thú cũng không có! Hơn nữa, hắn tới đây để rèn luyện, cũng không phải đến tán gái, Thủy Vũ Ỷ cho dù là mỹ nữ tiêu chuẩn của nhân loại thì như thế nào?

Đầu tiên là đề cao thực lực, thứ nhì là báo thù cho tiểu đội thứ 9 đã chết oan, hiện Chu Hằng cũng chỉ có hai cái mục tiêu này!

Hắc Động Cảnh!

Chu Hằng vừa đi vừa nghĩ, tuy rằng Tuệ Tinh Cảnh chỉ cần hình thành 100 viên, ít hơn nhiều so với số lượng 1 vạn của Tinh Thần Cảnh, 1000 của Thiên Hà Cảnh, nhưng chỉ luận tích lũy linh lực, Tuệ Tinh Cảnh ít nhất là gấp vạn lần Thiên Hà Cảnh!

Chỉ dựa vào lốc xoáy tinh tú, cần 3000 năm mới có thể đạt tới Tuệ Tinh Cảnh đỉnh phong, đối với những người khác mà nói điểm ấy thời gian không đáng kể chút nào, nhưng Chu Hằng không chờ được lâu như vậy!

Cừu hận loại vật này sẽ phát sinh, cho nên để ở trong lòng thời gian càng ngắn càng tốt.

Chu Hằng về tới Lý Đông Thôn, nhưng con lừa đen cùng Tiểu Hỏa cũng không ở đây, chỉ là để lại cho hắn một tin tức, nói là con lừa đen đã đột phá Tuệ Tinh Cảnh, ngày nay vô địch thiên hạ, gặp thần sát thần, gặp phật giết phật, linh tinh đủ các loại, sau đó sung sướng dẫn dắt Tiểu Hỏa đi cướp bóc.

Con lừa này lên cấp?

Thực lực Tuệ Tinh Cảnh đương nhiên không đủ để quét ngang Long Vực, nhưng không chừng sự vận dụng của con lừa đê tiện đối với phù văn thuấn di lại tăng lên một bậc, thậm chí có thể vận chuyển vô hạn, như vậy nó quả thật có dũng khí.

Quên đi, nó đã có tin tưởng tự bảo vệ mình vậy tùy nó đi chơi.

Chu Hằng cũng lưu lại một tin tức, nói mình sắp sửa đi tới Huyền Thiên Doanh.

Hắn lại về tới Vĩnh Hằng Long Tinh, tính toán cáo biệt với một ít lão bằng hữu trong trại lính 9943 một chút, sau đó liền đi tới Huyền Thiên Doanh.

Nhưng hắn mới vừa tiến vào doanh địa, liền phát hiện không khí có chút quỷ dị, một chi tiểu đội tuyệt không thuộc về 9943 doanh địa đang ở nơi đó trông coi hắn, nhân số không nhiều lắm, tổng cộng cũng chỉ có năm người, nhưng thấy khôi giáp của bọn họ liền có thể nhìn ra, những người này đến từ quân bộ!

Cấm vệ quân!

Lại xưng là Chấp Pháp Đội, là người mà tất cả Long Tộc không hy vọng nhìn thấy nhất!

- Chu Hằng, ngươi đánh quan viên của quân bộ, xúc phạm quân pháp, theo chúng ta về quân bộ thẩm vấn!

Một gã cấm vệ quân nhìn qua như là tiểu đội trưởng nói.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau