KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1026 - Chương 1030

Chương 1028: Âm Ảnh Tử Linh

Trong trại lính bắt Âm Ảnh Tử Linh làm tù binh không ít, nó chuyên được dùng để huấn luyện tân binh.

Tử Linh không có chút tình cảm nào, chiến đấu và giết chóc chính là ý thức duy nhất có nó, căn bản không khả năng đầu hàng, cho nên bắt sống còn khó hơn giết chết mười lần.

Trong binh doanh cũng không có bao nhiêu Tử Linh sống, chỉ có ba mươi lồng giam thôi. Hiện tại Nghê An Bắc một lần lấy ra mười cái, đúng là rất coi trọng Chu Hằng a.

Tuy nhiên mười con Tử Linh khủng bố đối với người mới mà nói còn là ít, lão binh trên chiến trường nhiều lúc phải ứng phó mười mấy Tử Linh, nhiều thời điểm còn mấy chục là khác.

Nhưng như vậy cũng lành ít dữ nhiều, chỉ có số ít cường giả mới có thể sống sót.

Chỉ mười con Tử Linh, Nghê An Bắc tuyệt đối nắm chắc có thể cam đoan Chu Hằng chỉ bị thương nặng mà không chết, đương nhiên bị thương nặng như vậy cũng khiến hắn nằm giường ít nhất 3 năm!

Không nếm nhiều đau khổ một chút, làm sao có thể cảm nhận được sự tàn khốc của Ma Hải? Hiện tại chỉ bị thương nặng mà thôi, nếu thật sự ở trên chiến trường, rất có thể sẽ bị chết trận.

Không bao lâu, mười cái lồng giam đã được đem đến, mỗi cái lồng nhốt một con Tử Linh.

Nghe đội trưởng xuất động mười con Tử Linh, không ít lính già đều chạy tới xem náo nhiệt, vây thành một vòng tròn quanh sân huấn luyện.

- Các ngươi cược tiểu tử này chống được bao lâu?

- Mười con đều xuất động, tuyệt đối vừa đối mặt sẽ bị trọng thương.

- Chớ xem thường người ta, ít nhất cũng là hạng đầu lần tranh tài này.

- Ha ha ha ha, tu vi linh lực còn chưa tới Tuệ Tinh Cảnh, thể chất tuy rằng không nhìn ra. Nhưng mà trên người hắn cũng không có vảy rồng, càng không thể long hóa. Huyết mạch vậy thì có được thể chất gì?

- Ta càng xem trọng đại mỹ nữ kia! Các ngươi nhìn đầu rồng, râu rồng, rồng mũi, sừng rồng kìa, mỗi một tấc đều đẹp khiến rồng đều mất hồn à.

- Cút, nàng là do lão tử nhìn trúng trước!

- Ngươi nhìn trúng thì có ích gì, người ta sẽ xem trọng ngươi sao?

- Ha ha ha ha!

Đang lúc mọi người nghị luận ầm ĩ. Mười cái lồng giam được quây thành vòng tròn, ở giữa là Chu Hằng cùng Nghê An Bắc, bên ngoài còn dùng trận pháp giam cầm, miễn cho những Tử Linh này quần khởi, chạy ra ngoài.

Nghê An Bắc cũng không thể ra ngoài trận pháp, nếu không một khi Chu Hằng gặp phải nguy hiểm, hắn cũng không kịp ra tay cứu.

- Người mới. Chuẩn bị xong chưa? Nghê An Bắc hỏi Chu Hằng, cũng không chờ Chu Hằng trả lời, hắn đã cách không chụp ra, mở toàn bộ lồng giam: - Ở trong chiến trường, không có thời gian cho ngươi chuẩn bị đâu!

Oanh!

Mười con Tử Linh đều tràn ra. Những Tử Linh này hoàn toàn khác với Bạch Cốt Khô Lâu, chúng gần như không có thực thể, mà giống như quỷ hồn được tạo thành từ sương khói, đây cũng là nguyên nhân chúng rất khó bị đánh chết, chỉ có phù văn mới có thể đánh trúng chúng.

Mọi người đều trợn tròn hai mắt. Nóng lòng muốn biết Chu Hằng có thể chống đỡ được bao lâu.

Hạng đầu dù sao cũng phải ngoài dự đoán của mọi người một chút à.

Chu Hằng không dám có chút sơ suất, lập tức bạo phát khí thế. Một hư ảnh thiên long màu tím cuồng nộ rít gào hiện lên phía sau, như đế vương quân lâm, uy thế vô cùng! Hách!

Những Tử Linh kia không ngờ đồng loạt làm ra hành động khiến mọi người kinh ngạc, chúng bỏ qua công kích Chu Hằng, mà đồng loạt vọt lên không trung đánh tới Nghê An Bắc cách đó xa hơn.

Phốc!

Nghê An Bắc thiếu chút nữa hộc máu, con bà nó đây là chuyện gì xảy ra?

Tử Linh không có tình cảm, thậm chí không có trí khôn, chúng nó chỉ có một ý niệm giết chóc, cũng không quản kẻ đứng trước nó là mạnh hay yếu, chỉ cần có sinh linh chúng đều phát động công kích, cho dù Thánh nhân chúng cũng không chút do dự xông lên.

Bởi vậy, ai cách chúng gần hơn khẳng định là mục tiêu công kích đầu tiên, sau đó mới công kích người xa hơn, cho tới khi chúng cảm giác không còn vật sống nữa mới thôi.Nhưng mà không ngờ chúng buông tha Chu Hằng ở gần hơn mà công kích Nghê An Bắc, chuyện này quá khoa trương đi!

Không chỉ Nghê An Bắc muốn ói máu, những người khác cũng trợn mắt há hốc mồm, hoàn toàn không thể hiểu nguyên nhân vì sao!

Vì sao, vì cái gì?

Tử Linh cũng biết sợ hãi sao?

Chu Hằng lại hiểu được, bởi vì Tử Diễm Thiên Long chuyên khắc tà vật! Tuy rằng vị chưa chắc khác được những Tử Linh bậc cao, nhưng mà khiến chúng thay đổi phương hướng công kích thì không thành vấn đề! Nói cách khác, cho dù Thánh nhân với Chu Hằng đứng chung một chỗ, những Tử Linh này cũng ưu tiên công kích Thánh nhân kia mà không phải Chu Hằng.

Nghê An Bắc chạy đông lùi tay, phía sau là mười Tử Linh gào thét đuổi theo, mà giữa sân còn một người ngáp ruồi.

Tình cảnh này mọi người đều không tưởng tượng được!

Vốn Nghê An Bắc muốn giáo huấn Chu Hằng một trận, mượn thảm trạng của hắn để cho đám người mới hiểu ra sự đáng sợ của chiến tranh Ma Hải, nhưng mà tuyệt đối không nghĩ tới, hắn lại bị rượt chạy.

Hắn đương nhiên không sợ mười Tử Linh này, nhưng mà nếu hắn xuất thủ, như vậy còn ý nghĩa gì?

Nhưng mà tuy rằng hắn thực lực cường đại, nhưng nơi này lại nhỏ hẹp, căn bản không thể thi triển long hóa! Hơn nữa, 10 đầu Tử Linh cũng đều là cấp bậc Tuệ Tinh Cảnh, cảnh giới đều giống hắn, nếu chỉ chạy thục mạng, hắn sẽ vô cùng chật vật, có đôi khi còn không xuất thủ không được, để tránh bị Tử Linh đánh trúng.

Mọi người biểu tình cổ quái, rất nhiều người muốn cười, lại sợ Nghê An Bắc tính sổ cho nên nín nhịn.

Bọn họ nhìn Tử Diễm Thiên Long rống giận phía sau Chu Hằng trong lòng thầm suy đoán, có lẽ đây chính là nguyên nhân à!

Ai nói Tử Long là huyết mạch hạ vị? Huyết mạch hạ vị có mạnh như vậy không?

- Tiểu tử, mau ra tay, nếu không lão tử dần chết ngươi. Nghê An Bắc giận nổ phổi. Nếu hắn ra tay, đánh giết 10 đầu Tử Linh này cũng không khó, dù sao thể chất cũng là chuẩn cấp Hắc Động, nhưng mà cứ như vậy hắn sẽ biến thành truyện cười.

Chu Hằng cười thầm trong lòng, hắn cũng chẳng cố ý, ai biết hiệu quả của Tử Diễm Thiên Long lại tốt như thế? Nếu Nghê An Bắc đã mở miệng, hắn cũng không đứng xem vui.

Ông, cánh tay phải của hắn long hóa, Yên Diệt Phù Văn lưu chuyển. Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Hắn vận chuyển Bá Long Quyền, kình khí xoáy tròn, 10 quyền oanh phá, 10 đầu Tử Linh đều hóa thành tro bụi, hoàn toàn mai một! Ly kỳ là, một đầu Tử Linh trong đó chỉ còn lại một viên tử châu bằng hạt đậu tương, toàn thân đen nhánh lại bán trong suốt.

Đã xong, đã xong?
Mọi người lại trố mắt, tên này xác định không phải cấp Hắc Động chứ? Nếu là Nghê An Bắc ra tay, hắn có thể xử lý đám Tử Linh này nhẹ nhàng như thế sao? Đáp án hiển nhiên là không, Nghê An Bắc chỉ là chuẩn cấp Hắc Động, còn chưa hình thành hắc động, nào dễ dàng diệt đám Tử Linh này như vậy?

Các lão binh đều có đều cho ta một đáp án chuẩn hơn: Hơn một tiếng, đồng thời cũng phải bị thương ba vết. Nên biết rằng công kích của Tử Linh mang theo tử vong khí, không dễ khu trục, ba vết thương kia ít nhất phải mất mười ngày mới khép lại, nhưng sẽ lưu lại sẹo, vĩnh viễn không biến mất!

Lính già nào mà không vết thương lớp lớp, nhưng đây cũng không phải sỉ nhục, mà là huy chương chiến công! Nhưng, nhưng, nhưng nhưng nhưng, Chu Hằng chỉ chém ra 10 quyền, chiến đấu đã giải quyết rồi!

Không loại trừ trọng điểm công kích của 10 côn Tử Linh này là Nghê An Bắc, nhưng Tử Linh không có linh trí cũng không có nghĩa là ngu ngốc, chúng đều có bản năng ý thức được nguy cơ, sẽ tránh công kích, tận lực tiêu diệt tồn tại lớn hơn.

Mọi người cẩn thận nhớ lại, những Tử Linh kia quả thật quay đầu lại công kích, nhưng mà sau khi trúng một quyền của Chu Hằng lại không địch lại, một quyền đã tan thành mây khói!

Nhẹ nhàng khoái trá!

Người mới tới lần này lại xuất hiện một nhân vật khó lường!

Nghê An Bắc nhìn Chu Hằng, nhìn khoảng 5 giây, đột nhiên nói: - Tiểu đội thứ 9, mang tiểu tử này đi, ngày mai các ngươi dẫn hắn ra chiến trường!

- Vâng, đội trưởng! Ha ha, phải cảm ơn đội trưởng rồi! Một gã nam nhân nhỏ gầy chạy tới, vỗ vỗ vai Chu Hằng nói:

- Người mới, đi theo ta!

- Chờ một chút! Nghê An Bắc đột nhiên nói: - Người mới, ngươi tên là gì?

Xít! Đội trưởng không ngờ bây giờ mới hỏi danh tính người mới? Nên biết rằng đội trưởng cho tới bây giờ chỉ hỏi tên những người từ chiến trường trở về, hắn thấy, chỉ người có dũng mới xứng để hắn nhớ tên.

- Chu Hằng!

- Đi thôi... Tận lực bảo mệnh, đừng làm anh hùng! Còn có, viên Ảnh Châu này cũng thuộc về ngươi! Nghê An Bắc nhặt viên tử châu màu đen của Âm Ảnh Tử Linh để lại ném cho Chu Hằng.

Chu Hằng nhận lấy, hắn cũng không biết Ảnh Châu này có ích gì, trước thu hồi lại rồi tính.

Nhìn Chu Hằng bị mang ra khỏi sân huấn luyện, mọi người đều kinh ngạc, đây chính là chuyện chưa từng phát sinh qua, một tên nhân loại mới tới không ngờ không trải qua huấn luyện đã trực tiếp lên chiến trường! Bình thường người mới ít nhất phải huấn luyện nửa năm mới có tư cách ra chiến trường a!

Nhưng khi nhìn thấy công kích kinh diễm của Chu Hằng ai dám phản đối?

Huấn luyện này dạy được gì cho Chu Hằng?

Mà giật mình nhất là những người tham gia lần tranh tài này, bởi vì Long Hải Tinh dừng chiến đấu lại giữa chừng, bọn họ cũng không biết Chu Hằng có được chiến lực kinh khủng bực nào, vẫn cho rằng Chu Hằng có quan hệ với lão Long kia.

Nhưng mà bây giờ bọn hắn mới biết, Long Hải Tinh đúng là suy nghĩ cho bọn họ, nếu không... Ngẫm lại cảnh tượng 10 đầu Tử Linh kia thành tro, bất cứ người nào đều phải rùng mình.

Nghiêm Lẫm Đông lại siết chặt nắm đấm, biểu hiện của Chu Hằng đả kích thật mạnh với hắn, cường đại đến mức hắn cảm thấy tuyệt vọng!

Không được, nhất định phải xử lý hắn!

Trong mắt Nghiêm Lẫm Đông toát ra vẻ âm độc, nhìn bóng Chu Hằng càng lúc càng xa, hắn không khỏi cười lạnh, bởi vì hắn đã nghĩ ra một ý hay.

Mà không giống với Nghiêm Lẫm Đông, trong ánh mắt của Thủy Vũ Ỷ lại ánh lên ánh sáng kỳ dị.

Mỹ nhân yêu anh hùng, hơn nữa khi bản thân mỹ nhân này còn có được thực lực cường đại, anh hùng muốn được nàng yêu phải cần lực lượng càng mạnh hơn, không thể nghi ngờ, Chu Hằng bây giờ có thực lực như vậy.

Huyết mạch hạ vị?

Nói đùa, điều này sao có thể là huyết mạch hạ vị! Có huyết mạch hạ vị lợi hại như vậy không?

Hơn nữa bản thân nàng đã có được Kim Long huyết mạch khá thuần khiết, kết hợp với huyết mạch Long tộc biến dị của Chu Hằng không biết hậu đại sẽ kinh diễm bực nào?

Chương 1029: Tiểu đội thứ 9

Đưa về tiểu đội thứ 9, Chu Hằng cũng ra khỏi binh doanh cũ, lên cấp lính già, tiến vào chỗ ở của tiểu đội thứ 9.

Tiểu đội thứ 9 chỉ có 38 người, cộng thêm Chu Hằng mới tới là 39 người.

Nhưng 38 người này đều lực lưỡng, nếu luận về thể chất thì là tiểu đội mạnh nhất, tiểu đội thứ 9 mạnh nhất trong quân doanh. Sở dĩ là tiểu đội thứ 9 mà không phải thứ nhất thứ hai thứ ba thứ bốn, là vì những tiểu đội trước nó đều bị hủy diệt.

Tiểu đội thứ 9 trên thực tế chính là tiểu đội thứ nhất!

Đây là một loại quang vinh đặc thù, nhưng mà tỉ lệ tử vong cũng quá cao, gia nhập vào trong yêu cầu cực cao.

Tuy nhiên người còn sống sót đều là tinh anh, mỗi người đều có thực lực lấy một địch trăm! Lấy thân phận người mới trực tiếp tiến vào tiểu đội thứ 9, thoạt nhìn rất dễ chê cười, nhưng chỉ cần biết rằng chiến tích của Chu Hằng liền tuyệt đối không còn dị nghị.

Linh lực còn chưa tiến vào Tuệ Tinh Cảnh?

Vậy cũng là vấn đề sao?

Trong chiến trường chỉ nhìn thực lực, ai sẽ để ý cảnh giới ngươi làm gì! Cho dù ngươi là Thánh nhân, không thể giết địch thì vẫn là phế vật!

Chu Hằng đã dùng thực lực chứng minh hắn có thừa tư cách tiến vào tiểu đội thứ 9!

Về phần hạt châu Ảnh Hạch, đây là đặc sản của Âm Ảnh Tử Linh, trong hạt châu này có chứa tử vong chi đạo!

Tử vong chi đạo khó lĩnh ngộ nhất, bởi vì cũng không hợp với tất cả sinh linh. Chỉ có rất hiếm hoạt tử nhân mới đi tinh nghiên đạo này. Nhưng mà nếu muốn đột phá Hỗn Độn Cảnh thì khi 9 động là nhất thiết phải tích! Cho nên nhất định phải tu tử vong chi đạo. Nhưng chỉ cần đi ra 10 bước là được rồi, đây là cơ sở, đạt tới số 9 cực hạn, là có tư cách tấn công Hỗn Độn Cảnh. Về phần Hỗn Độn Cảnh tự nhiên có năng lực chuyên tu một đạo, trên thực tế cũng không có nhiều tinh lực kiêm tu nhiều đạo.

Tu tử vong chi đạo cần phải có lý giải đối với tử vong, Ảnh Châu này chính là thứ tốt nhất, ít nhất còn tốt hơn Thiên Huyền Linh Tinh cấp Hắc Động nhiều.

Cũng không phải mỗi một đầu Âm Ảnh Tử Linh đều có Ảnh Châu, điều kiện thứ nhất có nó chính là đạt tới Tuệ Tinh Cảnh, hơn nữa 10 đầu trong Tuệ Tinh Cảnh Tử Linh cũng chưa chắc có được một quả, Chu Hằng đánh giết 10 đầu Tử Linh đã ra một quả. Vận khí khá tốt.

Dù sao, Tuệ Tinh Cảnh chỉ vừa mới tiếp xúc được với thiên địa quy tắc, Ảnh Châu có thể hình thức hóa quy tắc cho thấy phải là Tử Linh cấp Tuệ Tinh cực kỳ cường đại mới làm được.

Tuy nhiên Tử Linh cấp Hắc Động nhất định sẽ uẩn sinh ra Ảnh Hạch, chỉ là cấp bậc Tử Linh này đều Kim Cô Bổng trấn hải trấn ở dưới Ma Hải không ra được, cho nên muốn có Ảnh Hạch cũng chỉ có giết vào trong Ma Hải thôi.

Nhưng như vậy sẽ phải đối mặt với ngàn vạn Tử Linh, khả năng ngay cả Tử Linh cấp Hắc Động còn chưa nhìn thấy đã bị giết chết.

Ngày hôm sau. Chu Hằng theo tiểu đội thứ 9 xuất phát, tiến vào Ma Hải tuần tra, chức trách của bọn họ là tuần tra vặn dặm phòng tuyến, Tử Linh từ nơi này tấn công ra binh doanh số 9943 của Chu Hằng phải phụ trách ngăn cản đầu tiên.

Nếu phạm vi Tử Linh xâm chiếm không lớn, như vậy liền do binh doanh 9943 tự giải quyết, nếu quy mô lớn vượt ra khỏi kiểm soát của binh doanh 9943 thì có thể cầu cứu quân đội, quân bộ sẽ điều động binh doanh gần đó trợ giúp.

Nghê An Bắc chính là đội trưởng binh doanh 9943, người phụ trách cao nhất, mà tiểu đội trưởng tiểu đội thứ 9 tên là Mông Húc, trình độ linh lực còn cao hơn Nghê An Bắc. Có được 93 viên tuệ tinh, thể chất cũng không chênh lệch hắn lắm.

Nhưng hắn đánh với Nghê An Bắc. Tất bại!

Bởi vì cho dù Tuệ Tinh Đế đỉnh phong linh, thể hai lớp cũng còn kém xa chuẩn Hắc Động Cảnh! Nhưng có một vị đội trưởng cường lực suất lĩnh, mọi người đều có cảm giác an toàn, dù sao Mông Húc chính là cường giả đứng thứu hai trong binh doanh 9943!

Tiến vào trong Ma Hải, 39 người phân tán ra, mỗi người giám thị khu vực mấy trăm dặm, chẳng những phải xem có Tử Linh tới xâm phạm hay không, nếu có, còn phải tiên đoán quy mô, để binh doanh phía sau ứng phó.

Chu Hằng lần đầu tiên tới đây, cho nên hắn không hành động một mình, mà theo chân một người tên là Hoa Quá, người nọ phụ trách truyền thụ kinh nghiệm cho Chu Hằng, chuyện này không liên quan tới thực lực, kinh nghiệm phải dùng vô số máu tươi mới tổng kết ra.

Tử Linh xâm chiếm không có quy luật, chỉ biết cứ qua một thời gian sẽ phát động rất nhiều Tử Linh tràn tới, Long tộc xưng là Tử Triều! Tử Triều cũng theo quy mô chia làm 3 loại nhỏ, vừa, lớn, Tử Triều loại nhỏ có chừng mười vạn Tử Linh, cỡ vừa Tử Triều là trăm vạn, Tử Triều loại lớn số lượng vượt quá ngàn vạn!Ở trong lịch sử Long tộc, còn phát sinh qua Tử Triều số lượng ức vạn, nhưng chỉ phát sinh qua hai lần, nhưng lại xuất hiện trước khi có Kim Cô Bổng trấn hải. Hiện tại Tử Triều loại lớn rất hiếm rất hiếm xuất hiện, chỉ khi nào xuất hiện, là có Tử Linh cấp bậc Hắc Động Cảnh!

Tại sao như thế không người nào biết, bởi vì Tử Triều xuất hiện căn bản không có quy luật, phiến Ma Hải này lại có hiệu quả ngăn thần thức, cho dù Thánh nhân cũng không có khả năng nhìn thấu.

Ở trong này, cũng rất có khả năng chết!

Chu Hằng thu lại chút sơ suất trong lòng, bởi vì cho dù Hồng Nguyệt núp trong bóng tối, sau khi hắn tiến vào Ma Hải, Hồng Nguyệt cũng ngoài tầm tay với, hoàn toàn mất đi tung tích của hắn, cho dù gặp nguy hiểm cũng không có khả năng cứu.

Đi tới nơi này, tất cả phải dựa vào mình!

Chu Hằng nghĩ như vậy, nhưng chiến ý cũng đột nhiên bừng lên, chỉ có nhuốm máu hắn mới đứng lên cao được, hắn chỉ hận không thể thét lớn dẫn động một đống lớn Tử Linh tơi.

Trong Ma Hải luôn luôn có Tử Linh du đãng, chỉ là không đạt được quy mô Tử Triều mà thôi, chỉ khi nào gây ra động tĩnh lớn, đưa Tử Linh gần đó tới, hình thành quy mô mấy trăm thậm chí hơn một ngàn, như vậy khá đáng sợ.

Chu Hằng rất muốn chiến một trận, nhưng mà bên cạnh còn có một người, cũng không thể bảo hắn điên theo hắn à.

Không liên quan, khi hắn có thể tự do hành động, hắn thoải mái chiến một trận là được rồi.

Ma Hải cũng không phải hải dương chân chánh, mà là một mảnh thế giới sương mù xám, sâu không biết bao nhiêu, trong bất kỳ một mảnh sương mù xám nào cũng có thể có thể cất giấu một đầu Tử Linh! Mà ở chính giữa Ma Hải, là một cây cột vàng thật lớn, tản ra khí tức vừa cổ lão vừa cao quý.

Đây chính là Kim Cô Bổng trấn hải, do năm vị Thánh nhân và bốn đại thần thú liên thủ tạo ra, cấp bậc Hỗn Độn!

Ở trong này tu luyện, tuy rằng nguy hiểm, nhưng mà cảm ứng được khí tức hỗn độn, có hiệu quả làm ít công to. Cho nên có rất nhiều người xong mười năm lao dịch cũng chọn ở lại, đây cũng là một nguyên nhân. Ở lại doanh binh có một ưu đãi, chính là thịt ăn hết mình!

Nhưng lại đều là hàng thượng đẳng, tất cả đều là thịt yêu thú cấp bậc Tuệ Tinh Cảnh, nếu lập chiến công thậm chí còn nhận được thịt thú cấp bậc Hắc Động, nhưng cơ hội như vậy ít hơn, ít nhất phải đánh đuổi một lần Tử Triều trung cấp mới được.

Mười ngày sau, Chu Hằng rốt cục được phép một mình hành động.
Hắn nóng lòng muốn thử, vô cùng khát vọng chiến một trận.

Khi hắn tiến vào Ma Hải, không hề cố kỵ phóng ra khí tức bản thân.

Quy tắc đầu tiên ở trong Ma Hải chính là tận khả năng thu liễm khí tức, bởi vì Tử Linh đặc biệt mẫn cảm với khí tức sinh linh, thậm chí cách xa trăm dặm cũng cảm ứng được.

Chu Hằng vừa buông ra khí tức, giống như một ngọn hải đăng trong bóng tối, lập tức lấy hắn làm trung tâm, Tử Linh phụ cận trăm dặm đều đồng loạt phóng về phía hắn.

Hưu hưu hưu, chỉ mấy giây, mười mấy đầu Âm Ảnh Tử Linh cách Chu Hằng gần nhất đã xuất hiện! Không nói nhảm, bản năng của Tử Linh chính là giết chóc, vừa xuất hiện đã công kích Chu Hằng. Ông!

Chu Hằng thả ra Tử Diễm Thiên Long, nhưng lần này Tử Linh lại không chút do dự, tiếp tục tấn công hắn.

Quả nhiên, những Tử Linh này cũng không phải quá sợ hãi Tử Diễm Thiên Long, chỉ là chúng sẽ chọn công kích Chu Hằng cuối cùng, nhưng mà nếu chỉ có Chu Hằng thì cũng không có gì khác biệt.

Đáng tiếc là, phần lớn Tử Linh này cũng chỉ là Tinh Thần Cảnh mà thôi, ít có Thiên Hà Cảnh, mà Tuệ Tinh Cảnh một con cũng không có.

Chu Hằng cũng không có long hóa song chưởng, mà lựa chọn trực tiếp dùng nắm đấm công kích, nhưng hắn lập tức phát hiện, công kích như vậy không hề có tác dụng với Tử Linh, cho dù là Tinh Thần Cảnh.

Những Tử Linh này là sản vật của quy tắc thiên địa, bởi vậy cho dù cấp thấp nhất cũng cần phải vận dụng pháp tắc để đánh giết!

Hắn lại vận chuyển Bá Long Quyền, nhưng vẫn vô dụng.

Bá Long Quyền lão Thanh Long dùng quả thật là pháp tắc, nhưng mà đây chỉ có thể dùng để phóng đại lực lượng, mà lực lượng thuần túy lại không có cách nào thương đả thương được những thiên địa tạo vật này.

Chu Hằng cũng không phí công nữa, cánh tay phải lập tức long hóa, không phải hắn không muốn long hóa hai tay, mà là bây giờ huyết mạch lực của hắn chỉ đủ long hóa một cánh tay. Yên Diệt Phù Văn hiện, thình thịch thình thịch thình thịch, Bá Long Quyền tái triển!

Lúc này hắn giống như sói nhảy vào đàn dê, một quyền đánh xuống chỗ đông Tử Linh là chết một đống lớn, dù sao Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh Tử Linh căn bản không thể chịu được oanh kích như vậy.

Nhưng mà, Tử Linh không sợ chết, theo thời gian trôi qua, càng ngày càng nhiều Tử Linh tràn tới.

Lúc ban đầu chỉ xuất hiện mười con, tiếp theo là mấy chục, trên trăm, mấy trăm con!

Những Tử Linh này đều ở trạng thái hơi nước, giống như bóng ma không có thực thể, công kích thuần túy là vô dụng, còn có một điểm, những Tử Linh này còn có thể nhập vào nhau hình thành công kích chồng lớp!

Dưới tình huống bình thường, Chu Hằng cho dù bị 1 vạn người vây quanh, nhưng có khả năng công kích đồng thời chỉ khoảng một trăm tới một ngàn, nhưng mà Âm Ảnh Tử Linh lại hoàn toàn khác, chúng nó xuyên qua nhau, cuồn cuộn không ngừng nhập vào nhau, hoàn toàn có thể làm được mấy ngàn, mấy vạn thậm chí mấy triệu công kích cùng lúc.

Đây cũng là lý do vì sao ngay cả Thánh nhân cũng không dám xuống Ma Hải, khi số lượng đạt tới trình độ nhất định, cho dù Thánh nhân cũng khó thoát khỏi kết cục ngã xuống.

Hiện tại đương nhiên không đạt được trình độ mấy vạn con, nhưng mà mấy trăm con Tử Linh đồng thời nhào tới cũng là chuyện phải chết, dù sao Chu Hằng chỉ có một tay thi triển được Yên Diệt Phù Văn!

Xoạt! Xoạt! Xoạt!

Trên người hắn đã xuất hiện vết thương, mà lúc này, rốt cục có Tử Linh cường đại cấp Tuệ Tinh xuất hiện!

Chu Hằng không hề sợ, hắn gào to một tiếng, kích hoạt huyết mạch, hoàn toàn long hóa, lập tức, ánh sáng màu tím chói lọi quấn quanh, tản phát ra uy thế vô thượng. - - - - - oOo- - - - -

Chương 1030: Công lớn

Trong Ma Hải, chiến đấu kịch liệt diễn ra!

Trên thực tế, khi Chu Hằng biến thân thành long hình thì đã là giết hại nghiêng về một phía! Ánh sáng tím chói lọi xoay tròn toàn thân, đây thực ra chính là Yên Diệt Phù Văn, nhưng uy lực nhỏ hơn một chút, hắn cũng không vận chuyển ra uy lực cường đại, nhưng đối với Âm Ảnh Tử Linh Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh mà nói, lực sát thương này đã đủ cường đại rồi!

Sử dụng Yên Diệt Phù Văn đánh chết bọn chúng là rất lãng phí, tựa như vốn chỉ dùng một thành lực lượng là có thể giết chết, hiện tại lại dùng 10 thành lực, chín thành lực lượng trong đó lãng phí.

Nhưng những Tử Linh này hoàn toàn không sợ, tuy rằng xông lên hẳn phải chết, nhưng mà chúng lại không hề do dự, dường như có đại hận chín tầng trời mười tầng đất với Chu Hằng vậy, không tiếc trả bất cứ giá nào giết hắn.

Loại Tử Linh này có đặc hiệu không quản phòng ngự, hoặc là nói, có thể xuyên thấu phần lớn phòng ngự, cho dù trên người Chu Hằng có ánh sáng chói lọi hình thành Yên Diệt Phù Văn loại nhỏ, nhưng mà những Tử Linh này vẫn không sợ chết điên cuồng tấn công, thỉnh thoảng có vài công kích xuyên qua bảo hộ của Yên Diệt Phù Văn, trực tiếp công kích lên người hắn.

May mà, hắn còn có một tầng phòng ngự khác, thể chất Long tộc! Long tộc là thần thú thể chất mạnh nhất trong bốn đại thần thú, tuy rằng huyết mạch của Chu Hằng còn xa mới đạt tới trình độ như lão Thanh Long, nhưng mà đối thủ của hắn cũng chỉ là tồn tại dưới Hắc Động Cảnh!

Tầng phòng ngự này vẫn khá hiệu quả, nhưng cũng chỉ là khá, cũng không phải tuyệt đối!

Công kích của Tử Linh có thể xuyên thấu phần lớn phòng ngự, cho dù thể chất Long tộc cũng không có tác dụng tuyệt đối, từng đạo công kích xuyên qua long thân vẫn tạo thành lực phá hư cực lớn với Chu Hằng.

Hắn mặt ngoài nhìn như không bị thương. Nhưng mà bên trong cũng đã vết thương lớp lớp, các cơ quan nội tạng đều đã rạn nứt. Chỉ có trái tim là được hắn dùng phù văn bảo hộ vô tổn.

Tinh huyết Long tộc ở trong tim, nếu trái tim nổ tung, hắn sẽ bị trọng thương, nhưng sẽ thoát khỏi trạng thái long hình.

Tuy nhiên, sau khi biến hóa long hình, tứ chi hắn đều có thể sử dụng Yên Diệt Phù Văn!

Long thân biến ra, bốn cái long trảo khí phách. Lực sát thương Tử Linh cấp Tuệ Tinh lập tức tăng lên, một trảo vỗ xuống Âm Ảnh Tử Linh không chết cũng trọng thương, Yên Diệt Phù Văn quả thực là khắc chế của chúng.

Ma Hải chẳng những hoàn toàn ngăn cách thần thức, còn ngăn cản được tầm mắt, thanh âm cũng bị sương mù hấp thu! Bởi vậy, Chu Hằng chiến đấu với nhiều Tử Linh kịch liệt như vậy, nếu đổi ở nơi khác cũng có thể nhìn thấy ánh sáng phóng lên cao vạn trượng! Nhưng mà ở trong này?

Động tĩnh không ngờ không truyền qua được 500 trượng!

Những người khác trong tiểu đội thứ 9 đều không cảm ứng được Chu Hằng đang chiến đấu kịch liệt với ít nhất vạn đầu Âm Ảnh Tử Linh. Ngược lại Âm Ảnh Tử Linh ở xa cảm lại ứng được Chu Hằng đang đại chiến, bởi vì nó kích phát ra sinh cơ cực vượng, cho nên chúng thi nhau chạy tới.

Cho tới khi có một vị đội hữu trùng hợp phát hiện một đầu gần đó dị động, sau khi phát ra tín hiệu đuổi theo, đi được vài trăm dặm mới thấy chiến đấu này.

Nhưng khi tìm đến tiếp viện, chiến đấu đã tới giai đoạn chót. Người tiểu đội thứ 9 xông lên chém chết mấy đầu Tử Linh, thì gần đó không còn con nào nữa.

Ít nhất trong vòng 500 dặm, tuyệt không có một đầu Âm Ảnh Tử Linh! Người tiểu đội thứ 9 đến trễ, cũng không biết số lượng cụ thể Chu Hằng đánh chết, nhưng bọn hắn có thể nhìn thấy Ảnh Hạch lơ lửng trên sương mù, ít nhất là 50 viên!

Nên biết rằng, ít nhất 10 đầu Tử Linh cấp Tuệ Tinh mới cho ra được một viên Ảnh Hạch. Mà Âm Ảnh Tử Linh cũng kết cấu hình kim tự tháp, thực lực càng mạnh số lượng lại càng ít, một đầu Âm Ảnh Tử Linh cấp Tuệ Tinh chính là vương của một khu vực, thống lĩnh ít nhất 10 đầu Âm Ảnh Tử Linh Thiên Hà Cảnh, mà mỗi đầu Tử Linh Thiên Hà Cảnh ít nhất thống lĩnh mười con Tử Linh Tinh Thần Cảnh.

Nói cách khác, ít nhất Chu Hằng đã đánh giết hơn một ngàn một trăm con Âm Ảnh Tử Linh, mới có được một viên Ảnh Hạch!

Hiện tại có ít nhất 50 viên Ảnh Hạch, nói rõ Chu Hằng ít nhất giết chết hơn năm vạn đầu Tử Linh, trong đó có ít nhất 500 đầu là cấp bậc Tuệ Tinh Cảnh! Một người làm hết toàn bộ!

Xít!

Người trong tiểu đội đều lộ ra vẻ khiếp sợ, bọn họ là tinh anh trong tinh anh, nhưng mà bọn họ cũng không thể lấy được chiến tích như vậy!
Thân hình Chu Hằng run lên, khôi phục hình người, Long tộc lực của hắn cũng sắp hao hết, khi hao hết sẽ bị khôi phục hình ngươi. Hắn thay quần áo, bởi vì có kinh nghiệm, tốc độ mặc quần áo cực nhanh, nhưng sau khi mặc quần ávào o, hắn lại mạnh mẽ phun ra một ngụm máu tươi, trong máu có mấy khối thịt nát, đây là nội tạng vỡ nát.

- Lợi hại!

- Tên tập sự ngươi thật là lợi hại!

- Tiểu đội thứ 9 có ngươi là quang vinh!

Mọi người đều nhào tới, tung Chu Hằng lên.

Tuy rằng Âm Ảnh Tử Linh giết mãi không hết, nhưng nếu như mỗi Long tộc đều có thể giống sinh mãnh được như Chu Hằng thì nói không chừng có khả năng giết ngược vào chỗ sâu trong Ma Hải, do thám ra bí mật hình thành Tử Linh, sau đó diệt sạch cái họa này đi.

Chu Hằng suy yếu ngay cả nói cũng không nói ra được, bị bọn họ tung lên quả thực như muốn chết, hắn thầm nghĩ ta còn chưa bị Tử Linh giết chết, ngược lại lại chết trong tay đám người kích động các ngươi đấy.

Mọi người rất nhanh thu lại niềm kích động, nơi này chính là Ma Hải, nguy hiểm vô cùng, tuy rằng gần như tất cả Tử Linh ở gần đó bị Chu Hằng giết chết, nhưng loại tà vật này sinh sôi không dứt, rất nhanh sẽ được bổ sung, rất có khả năng ngày sau có Tử Linh ở đây du đãng, tiếp theo nói không chừng còn bạo phát Tử Triều. Thu hồi Ảnh Hạch, mọi người về doanh.

Nhưng sau khi trở lại doanh địa 9943, Chu Hằng lại bị Nghê An Bắc mắng một trận, tự nhiên kêu hắn không tuân quân kỷ, thiếu chút nữa mất mạng! Nhưng sau khi mắng, Nghê An Bắc lại cùng Chu Hằng uống rượu, nói cho dù hắn tự mình xuất động cũng chỉ làm được như vậy.

Nên biết rằng, hắn chẳng những là Tuệ Tinh Hoàng, thể chất lại đạt tới chuẩn Hắc Động Cảnh, ngay cả hắn đều nói Chu Hằng có thể sánh với hắn, cho thấy hắn coi trọng Chu Hằng bực nào?

Trên thực tế người biết rõ Nghê An Bắc lại biết, thực ra vị đội trưởng này còn nói ngoa đấy, hắn có thể địch vạn đã là không tệ rồi, có thể đối địch 5 vạn sao? Nói đùa, như vậy cái mạng của hắn cũng không còn đấy!

Dù sao hắn chỉ là chuẩn Hắc Động Cảnh, cũng không phải Hắc Động Cảnh thật, trước khi chưa hình thành hắc động, tuyệt đối không có khả năng chất biến!

53 viên Ảnh Hạch tự nhiên là chiến lợi phẩm của Chu Hằng, nhưng Chu Hằng lại chỉ lấy một nửa, số còn lại giao cho Mông Húc, bảo hắn chia đều cho tiểu đội.

Cử động này tự nhiên gây thiện cảm với mọi người, dù sao Ảnh Hạch rất quý, một viên ít nhất có thể bán hơn vạn long tệ, so với Long Tinh cấp thấp cũng không chênh lệch lắm.Mông Húc cũng trêu ghẹo nói Chu Hằng có phải muốn soán vị hắn hay không, thu mua lòng người rồi đuổi hắn xuống đài.

Một người đã đánh giết ít nhất 5 vạn đầu Âm Ảnh Tử Linh, đây là một công lớn, trên lý thuyết chỉ công lớn này có thể thoát khỏi mười năm lao dịch, Chu Hằng có thể lập tức rời khỏi Ma Hải. Nhưng sau khi Nghê An Bắc báo cáo lên trên, lại bị cấp trên mắng cho một trận, nói hắn đầu óc nước vào, một tên tập sự làm sao có thể sinh mãnh được như thế?

Doanh địa 9943 các ngươi muốn lừa quân công, bịa đặt thần cũng không thể lấy ra được loại tập sự này.

Linh lực Thiên Hà Đế đỉnh phong, thể chất cấp Tuệ Tinh, người như vậy có thể một địch 5 vạn, cuối cùng còn sống giết sạch tất cả Tử Linh sao?

Chuyện hoang đường!

Tin tức truyền quay lại, Nghê An Bắc tức giận, tiểu đội thứ 9 cũng tình phẫn nộ, nhao nhao kháng nghị cho Chu Hằng n, mang về công lao hắn nên có.

Nhưng Chu Hằng lại khuyên ngăn mọi người, hắn căn bản không phải người Long tộc, tự nhiên không để cái gọi là vinh quang của Long tộc ở trong lòng, hắn đến Ma Hải lịch luyện, mục đích là để tự đột phá Tuệ Tinh Cảnh!

Những thứ khác... Coi như báo đáp hy sinh ức vạn năm qua của Long tộc, cho nên hắn lười so đo.

Chu Hằng không tranh giành, khiến người tiểu đội thứ 9 càng tôn kính hắn, hiện tại danh vọng tên tập sự này đủ để sánh ngang với đội trưởng Mông Húc rồi!

Đương nhiên là vì Long tộc cũng lấy người mạnh làm vua, Chu Hằng chứng minh hắn có thực lực đó, ai mà không muốn cống hiến dưới trướng một vị cường giả chứ? Chẳng những có thể lấy được công lao, còn không dễ chết!

Nhất là tiểu đội thứ 9, tỉ lệ tử vong xưa này luôn cao.

Khi Chu Hằng khôi phục thương thế, hắn có được thù lao quang vinh, gánh chức đội phó, dẫn dắt một nửa người tiểu đội thứ 9 tuần tra.

Các đội viên đều nóng lòng muốn thử, muốn tái diễn chiến tích huy hoàng của Chu Hằng mười mấy ngày trước, nhưng mà Chu Hằng lại lắc đầu cự tuyệt, bởi vì hắn khá đặc biệt, khí thế vừa ra đã trở thành mục tiêu công kích cuối cùng của tất cả Tử Linh.

Những người khác cho dù biến long thân nhưng lại không có vầng sáng do Yên Diệt Phù Văn hình thành, bị lượng lơn sTử Linh vây công, khả năng chết trận là rất lớn!

Kể từ đó, cuối cùng toàn quân về tay không, chỉ còn một mình hắn chiến thắng trở về, vậy là có ý gì?

Chu Hằng chỉ thích làm sát thủ độc hành?

Hắn dồn lực chú ý lên bản thân Ma Hải, thật là là cách lừa kín đáo, diện tích Ma Hải khoảng một phần ba toàn bộ Vĩnh Hằng Long Tinh, mà chiều sâu cho dù Thánh nhân chỉ tiến vào được mấy vạn dặm, về phần đến tột cùng sâu bao nhiêu, không người nào biết!

Không phải là không có người từ một đầu khác của Vĩnh Hằng Long Tinh xuyên qua, nhưng mà bọn họ cho ra một kết luận, thực ra Ma Hải liên kết với một không gian khác, hơn nữa từ đầu kia là không xuyên qua được.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao không cần phân bố phòng ngự ở nơi khác, Ma Hải chính là hình cái phễu, chỉ có thể ra vào chỗ cửa, nơi khác chắc chắn vô cùng, vô luận là người hay là Tử Linh đều không có cách nào khác xuyên qua. Trên Ma Hải, sương mù xám bốc lên, bất kỳ vật gì đều bị trôi nổi ở đây, giống như bơi lội có thể lặn xuống, nhưng một khi xuống dưới ba trượng trở lên, thì cần phải cẩn thận đề phòng phía dưới có Âm Ảnh Tử Linh đánh lén hay không.

Nhưng Ma Hải này mặc dù có sức nổi rất lớn, nhưng nếu thoát khỏi khu vực sương mù xám, bay lên không trung, lại phải chịu áp lực lớn vô cùng, đúng là vô cùng đắc cổ quái!

Lại bảy ngày sau, Nghê An Bắc đột nhiên được cấp trên thông báo, phụ cận doanh địa 9932 sắp hình thành Tử Triều! Tiểu đội thứ 9 làm tiên phong xuất kích! - - - - - oOo- - - - -

Chương 1031: Trúng phục kích, Tử Triều

Nghiêm Lẫm Đông đã xong phần huấn luyện tân binh, bởi vì Tử Triều đột kích, tất cả tân binh cũng phải ra chiến trường nhưng chỉ đứng ở hàng cuối cùng, chủ yếu là biết một chút về thực chiến.

Hắn cùng với những người khác giống nhau dọn dẹp thứ đơn giản. Thực ra là căn cứ vào vũ khí, binh doanh mới có thể xứng đáng được cấp phát vũ khí phù văn, là loại trường mâu khi Chu Hằng vừa tới Long Vực thấy thủ vệ cầm trong tay. Loại vũ khí này bản thân chỉ có thể nói là chắc chắn, nhưng mũi mâu có phụ thêm lực phù văn của cường giả cấp Hắc Động bậc cao. Trong chiến đấu thêm vào lực lượng nếu bị mũi mâu xuyên thấu thì không chết cũng phải bị thương nặng!

Đây là lợi khí đánh chết Tử Linh, dù sao vận chuyển phù văn là một loại tiêu hao cực lớn!

Nếu lập được đầy đủ quân công, còn có thể xem xét theo bản thân đặt trước làm các loại vũ khí phù văn thích hợp với mình, tỷ như kiếm, đao, thậm chí là cung tên!

Nghiêm Lẫm Đông nắm trường mâu cùng đứng kết đội với mọi người, mà lúc này tiểu đội thứ 9 đã xuất động, hơn 30 người rất nhanh liền chìm vào trong sương mù Ma Hải, biến mất trong tầm mắt.

"Đi tìm chết đi!" Hắn nói thầm trong lòng, trên mặt lộ vẻ cười lạnh âm trầm.

Đây là một bố cục, chính là dựa vào gia gia trong gia tộc hắn... là Phó tướng thứ bốn thủ hạ của Đại tướng quân đảm nhiệm Tây Nam quân bộ thứ bảy!

Tử Triều đương nhiên là thật, không người nào dám phát ra tin tức giả như vậy, nhưng trọng điểm là, tư liệu phát ra sai một chút xíu lộ tuyến bắt đầu khởi động của Tử Triều!

Tiểu đội thứ 9 muốn cấp bách chi viện, tự nhiên phải đi lộ tuyến gần nhất, cũng chính là trực tiếp xuyên qua Ma Hải. Thế nhưng trước khi bọn họ tới mục đích thì sẽ vừa lúc đụng phải đại quân của Tử Triều!

Lần này là Tử Triều trung cấp, số lượng đạt tới hơn trăm vạn, có thể dễ dàng ăn tươi nuốt sống tiểu đội thứ 9!

"Để cho cả tiểu đội thứ 9 chôn cùng với ngươi, ngươi cũng nên thấy đủ rồi đi!" Nghiêm Lẫm Đông nói thầm trong lòng. Về phần gia gia của hắn, không có việc gì. Rất nhanh thì sẽ phát ra tiếp một tin tức bổ sung, "đúng lúc" điều chỉnh lại lộ tuyến bắt đầu khởi động của Tử Triều, sẽ không để cho doanh địa 9943 cũng bước trên con đường không có lối về này.

Mà tiểu đội thứ 9 tuy rằng bởi vì một "khuyết điểm" nho nhỏ mà toàn bộ hy sinh, nhưng dù sao cũng chỉ có không đến 40 người. Chiến tranh vẫn luôn có người chết, 40 người cho vào trong danh sách chết trận vì đại chiến Tử Triều, quả thực ngay cả một đóa hoa bọt sóng cũng không nổi lên được.

Bày trận chờ phân phó, nhưng 10 phút sau, lập tức liền nghe truyền đến tiếng vỗ bàn của Nghê An Bắc. Vị đội trưởng này xanh mặt đi ra, vẻ mặt như muốn cắn người: hiển nhiên hắn đã nhận được "tư liệu bổ sung" từ cấp trên.

Nhưng tiểu đội thứ 9 đã xuất phát mười mấy phút, không thể đuổi kịp! Hơn nữa, trong Ma Hải che chắn tầm mắt, ngăn cách thanh âm, chỉ cần lộ tuyến hơi lệch một chút xíu thì cho dù tốc độ nhanh hơn cũng có thể sai lệch một dặm, hai dặm.

- Cùng đi với lão tử! Nghê An Bắc giận dữ hét to. một tiểu đội tinh nhuệ nhất dưới tay hắn không ngờ bởi vì những hồ đồ sai lầm của cấp trên kia mà phải đối mặt với hiểm nguy hủy diệt, vậy mà cố tình hắn không làm được chuyện gì, điều này làm cho ngọn lửa vô tình thiêu đốt hắn, nhìn cái gì đều không vừa mắt.

Chỉ có thể phát tiết những oán hận này lên trên Tử Linh!

Hôm nay ít nhất lão tử phải giết 1 vạn... không, 5 vạn con Tử Linh! Lão tử sao có thể thua kém một tên gà mờ vừa mới gia nhập?

...

Tiểu đội thứ 9 rất nhanh xuyên qua ở trong sương mù.

Doanh địa 9932 cách bọn họ 11 cái doanh địa, thực tế khoảng cách đại khái chừng hơn mười vạn dặm. Nhưng nếu đi xuyên qua Ma Hải thì khoảng cách này sẽ ngắn lại khoảng một phần mười.

Tuy rằng không tính là nhiều, nhưng trong chiến tranh là tranh thủ thời gian, thì khoảng cách này cũng không tính là ngắn.

Bởi vì một khi Tử Triều hình thành, thì Âm Ảnh Tử Linh ở chung quanh ít nhất trong phạm vi mười vạn dặm đều sẽ bị điều động, hội tụ hướng về một cái phương hướng. Vì thế không cần lo lắng sẽ gặp phải Tử Linh trên đường, làm trễ nãi thời gian.

Vĩnh Hằng Long Tinh trọng lực thật lớn, làm cho tốc độ của con người cũng bị giảm nhiều, ngược lại trong Ma Hải có lực đẩy thật lớn, tuy rằng sương mù cũng sẽ hình thành lực cản, nhưng dù sao phi hành ở trong sương mù vẫn nhanh hơn.

Trên lý thuyết thời gian chạy tới mục tiêu là sáu tiếng, tiểu đội một đường đều lẳng lặng chạy đi, không ai nói chuyện.

Mỗi lần Tử Triều qua đi, đều sẽ mang đến thương vong rất lớn. Tiểu đội thứ 9 là mũi nhọn mạnh nhất, từ khi thành lập đội tới nay, không có một trận Tử Triều nào mà không phát sinh tình huống chết người! Nói cách khác, hiện tại trong 39 người này nhất định sẽ có người vĩnh viễn không trở về được.

Ở dưới áp lực nặng nề như vậy, không ai có hứng thú nói chuyện.

Năm tiếng đồng hồ sau, mục tiêu đã không xa, cũng có nghĩa đại chiến sắp bắt đầu!

Mọi người đều không khỏi nắm chặt vũ khí trong tay. Tiểu đội thứ 9 là tiểu đội tinh anh, trong tay đều nắm số lớn quân công, bởi vậy trong tay mỗi người đều có một thanh vũ khí phù văn đặt trước làm cho bản thân... ngoại trừ Chu Hằng, hắn tới thời gian quá ngắn, hơn nữa quân công lần trước xin cũng không có được thông qua.

- Chờ một chút! Chu Hằng đột nhiên dừng lại, chỉ tới phía trước nói: - Ta có cảm giác, phía trước đầy dẫy nguy hiểm!

- Nguy hiểm là đương nhiên rồi, đây chính là Tử Triều! Một gã trung niên nói, hắn vỗ ngực "thình thịch thình thịch" vang dội, Chu Hằng không khỏi nhớ tới Đồ Lan, tên này cũng thích vỗ ngực nói chuyện.

- Không! Cảm giác của ta...

- Chu Hằng! Chúng ta tuân theo mệnh lệnh! Mông Húc cắt ngang câu nói của Chu Hằng: - Chúng ta hiện tại là quân nhân, quân nhân với phục tòng hết thảy là thiên chức, dù cho phía trước có núi đao biển lửa chúng ta cũng phải xông qua!

- Đúng, xông qua! Chúng ta chính là tiểu đội thứ 9, có gì phải sợ!- Giết chết bọn Tử Linh kia!

- Trọng kiếm của lão tử đã vô cùng đói khát rồi!

Mọi người nhao nhao quơ vũ khí hét lớn, tình cảm quần chúng dâng trào.

Dưới tình huống như vậy, Chu Hằng cũng không tiện nói thêm gì, chỉ có thể tận khả năng tăng lên lực chú ý.

Lại qua nửa giờ sau, đột nhiên bắn vọt ra một bóng đen, phóng thẳng tới phía mọi người.

- Tử Linh! Mọi người trong sửng sốt, đều lớn tiếng kêu lên.

"Ầm!" Mười mấy món binh khí đồng thời đánh ra, bùng phát uy lực của vũ khí phù văn, trong nháy mắt con Âm Ảnh Tử Linh kia bị đánh gục.

Thế nhưng sắc mặt của mọi người đều thật khó xem!

Nơi này làm sao có thể xuất hiện Tử Linh?

Một khi Tử Triều hình thành, chính là sẽ hội tụ tất cả Tử Linh ở phụ cận trong vòng mười vạn dặm, bởi vậy chỉ cần không phải một đầu chui vào trong Tử Triều, thì ở bên trong khu vực mười vạn dặm này là không thể nào gặp được một con Tử Linh mới đúng!

Một ý niệm xẹt qua trong óc mọi người, mỗi người đều là sắc mặt trắng bệch!

Trên thực tế, từ thời điểm bọn họ đánh giết con Tử Linh kia đến ý niệm này xẹt qua trong óc bọn họ: Toàn bộ quá trình ngay cả nửa giây cũng chưa tới, bởi vì mỗi người bọn họ đều là tồn tại Tuệ Tinh Cảnh... bất kể là thể chất hay là tầng thứ linh lực luôn đạt tới hạng nhất, thậm chí đều đạt tới cả hai hạng mục.

"Vù! Vù! Vù! Vù! Vù..." Ít nhất mười mấy con Tử Linh xuất hiện, từ phía trước, từ bên trái, từ bên phải... cứ như vậy trong nháy mắt, lại thêm mấy trăm con Âm Ảnh Tử Linh xuất hiện, bao vây quanh bọn họ.

Đây đúng thật là bọn họ một đầu chui vào trong Tử Triều rồi!

- Chết tiệt! Chúng ta nhận vị trí của Tử Triều là sai lầm rồi! Mông Húc cả giận nghiến răng nói.

Lộ tuyến bọn họ đi tới là trải qua tính toán tỉ mỉ, sẽ đi lệch một góc độ, né vòng qua Tử Triều mà lên ngạn, nơi đó cách rất gần binh doanh 9932. Thế nhưng vị trí của Tử Triều lại lệch về hướng bọn họ, như vậy sẽ làm cho bọn họ một đầu chui vào trong Tử Triều.

Điều này có nghĩa bọn họ phải đối mặt với Tử Linh cấp bậc trăm vạn!

Chu Hằng có thể lấy một địch vạn, nhưng con số 5 vạn cũng là cực hạn, cuối cùng còn không phải nội tạng nát hết, nằm trên giường mười mấy ngày sao? Nhưng bây giờ thì sao đây? Cái gì 5 vạn, phải tăng lên gấp mấy chục lần đấy!

Thế này phải làm thế nào chống đỡ?- Lui lại! Mông Húc quyết định thật nhanh. Bọn họ vừa mới chạm vào Tử Triều, lập tức rút lui còn có thể đánh ra một con đường sống!

Chỉ là tốc độ của Âm Ảnh Tử Linh ở trong Ma Hải nhanh đến thái quá, sau khi có nhóm Tử Linh đầu tiên cuốn lấy bọn họ, lập tức Tử Linh ở gần dường như cá mập ngửi được mùi máu tươi, với tốc độ đáng sợ điên cuồng vọt tới.

Chu Hằng cũng không chút do dự hóa thành long thân. Hắn không có cường lực tấn công, căn bản không có khả năng rất nhanh mở ra chỗ hổng!

"Grào!" Thần long màu tím rống giận, 4 trảo của Chu Hằng tung bay, Yên Diệt Phù Văn tạo thành một quả cầu sáng ở trên long trảo, đánh ra Bá Long Quyền. Hắn đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi. Trước khi lực lượng Long tộc của hắn hao hết, lực sát thương của bản thân hắn vượt qua xa hết thảy vũ khí phù văn.

Giết giết giết giết!

Khí thế của Tử Diễm Thiên Long không thể ức chế tràn ra mãnh liệt, làm cho hắn trở thành đối tượng công kích sau cùng của Tử Linh. Rõ ràng Tử Linh cách hắn gần hơn lại vòng qua hắn phát động công kích về phía những người khác. Nếu không phải người thấy rõ ràng chân tướng còn nghĩ rằng Chu Hằng là một con Tử Linh hình rồng, được phái tới đây nằm vùng.

Hắn phẫn nộ múa tay tung quyền, mạnh mẽ mở ra một chỗ trống, nhưng thời gian chỉ là hơi chậm lại một chút như vậy, rồi Tử Linh từ phía sau cuồn cuộn không ngừng phóng tới vây quanh, tạo thành vòng vây còn lớn hơn.

Mỗi người tiểu đội thứ 9 đều lộ ra vẻ tuyệt vọng, cho dù Tử Linh đã chạy qua phía trước sẽ không quay đầu trở lại, nhưng Tử Triều là vừa mới bạo phát, đây cũng là một Tử Triều trung cấp, phía sau ít nhất phải có 70, 80 vạn Tử Linh, nếu Tử Triều trung cấp này lớn hơn một chút, thậm chí có thể đạt tới quy mô mấy trăm vạn con!

Mấy trăm vạn, làm thế nào chống lại?

Không tới vài phút bọn họ sẽ bị bao phủ, không có khả năng duy trì đến lúc cứu viện đến!

Huống chi nơi này còn là trong Ma Hải, không có người Thống soái nào lại mạo hiểm dẫn đại quân vào trong Ma Hải khai chiến với Tử Linh, ở trong này chiến lực của Tử Linh mới là cường đại nhất.

Trừ phi bọn họ có thể xông ra, bằng không không có khả năng nhận được bất kỳ cứu viện nào!

- Con bà nó! Lão tử dù có chết, cũng phải giết cho đủ vốn!

- Ha ha ha ha... Nếu không nhờ có Khải Minh, lão tử đã chết từ 70 năm trước rồi, hiện tại vừa vặn đi bồi tiếp tên ngu xuẩn kia, vì cứu lão tử mà chết! Lão tử xuống dưới nhất định phải mắng cho hắn một trận!

- Làm con mẹ ngươi! Không phải là chết thôi sao, lão tử sợ cái gì!

Đối mặt với kết cục hẳn phải chết, ngược lại thì mọi người chỉ cầu chiến một trận.

- Chu Hằng! Ngươi tự phá vây đi! Mông Húc quay qua nói với Chu Hằng: - Ngươi có được chiến lực đặc thù, đám Tử Linh này không vây được ngươi!

- Không!

Chu Hằng cũng giết đỏ cả mắt rồi.

- Đây là mệnh lệnh! Mông Húc rống to.

- Chu Hằng! Ngươi đi đi! Nếu chúng ta toàn bộ chết ở chỗ này, vậy thật sự là chết không minh bạch!

- Đúng! Lộ tuyến của Tử Triều làm sao có thể xuất hiện sai lệch lớn như vậy!

- Nhất định là có người cố ý muốn đẩy chúng ta vào trong tử cục!

- Giết tên hỗn đản đó, báo thù cho chúng ta!

- Mau chạy đi! Đừng làm mất thời gian lão tử giết địch!

Lý trí nói cho Chu Hằng biết, hắn lưu lại cũng không thể thay đổi kết cục, cách làm chính xác nhất đúng là bảo vệ tính mạng mình, sau đó lật tẩy độc thủ phía sau màn kia! Nhưng nếu hắn làm đào binh rời đi, hắn như thế nào cũng khó mà bước qua cửa ải tâm lý này!

- Nếu ngươi không đi, chúng ta tự sát ngay! Mông Húc đưa lên lưỡi đại đao màu máu kề ngang trên cổ, đây chính là vũ khí phù văn, uy lực phù văn vừa phát ra, là giết chết Tuệ Tinh Cảnh dễ như trở bàn tay.

- Có đi hay không! Những người khác cũng nhao nhao đặt vũ khí ngang cổ.

Chu Hằng vừa giận vừa hận, gào to một tiếng, cấp bách phóng đi về hướng đường cũ.

- Ha ha ha ha... Các huynh đệ, nào chúng ta cùng chiến một trận cuối cùng! Phía sau, truyền đến tiếng cười to hào hùng của Mông Húc.

Chương 1032: Tuyệt cảnh, đột phá

Chu Hằng cấp bách bay đi, sau khi bay ra chừng mười dặm, hắn biến trở về hình người.

Nhưng đột nhiên đánh úp lại một cảm giác nguy cơ mãnh liệt, "vù vù vù vù vù vù..." bảy bóng đen trong nháy mắt đuổi kịp hắn, tràn ra khí tức cường đại, dày đặc khiến máu huyết hắn đều như sắp đóng băng.

7 con Tử Linh cấp Tuệ Tinh bậc cao!

Thậm chí có khả năng đạt tới Chuẩn Hắc Động Cảnh, tạo cho Chu Hằng một loại cảm giác cường đại đến không thể địch nổi.

Đây là Tử Triều trung cấp, có rất nhiều Tử Linh cường đại!

Hắn lập tức long hóa tay phải, vận chuyển Yên Diệt Phù Văn. "Ầm" một con Tử Linh đã va mạnh vào hắn một cái, Yên Diệt Phù Văn bắn ra, lập tức một cánh tay của Tử Linh kia tan rã, nhưng Chu Hằng cũng "oa" một tiếng phun ra búng máu tươi.

Lưỡng bại câu thương!

Yên Diệt Phù Văn quả thật cường đại, nhưng đối phương cũng không phải trái hồng mềm, cấp Chuẩn Hắc Động không những có lực lượng hơn xa Chu Hằng. Hơn nữa nắm giữ đối với Tử Vong Phù Văn cũng tiến hơn một bước!

Chu Hằng chỉ cảm thấy toàn thân khó chịu, dường như phải phun ra toàn bộ nội tạng trong thân thể mới có thể dễ chịu một chút.

"Con bà nó! Tử Vong Phù Văn này thật lợi hại mà lại âm độc!"

"Ầm! Ầm! Ầm..." Hoàn toàn không để Chu Hằng có chút thời gian khôi phục, công kích của các Tử Linh khác đã đánh tới cuồn cuộn không ngừng.

Chu Hằng lớp né tránh, lớp chống đỡ, lớp phản kích... thi triển Bá Long Quyền tới cực hạn. Hắn cũng không có dùng Long tộc biến thân, trong chiến đấu kéo dài này rất hao tổn linh lực, Long tộc biến thân chỉ có thể uy phong nhất thời, nhưng tiêu hao lực lượng lại quá lớn.

Hắn không ngừng hộc máu, mà 7 con Tử Linh cũng không chịu nổi, cánh tay, cẳng chân... không ngừng bị Chu Hằng đánh nát, nhưng chúng cũng không chết! Chỉ cần không chết, chiến lực của chúng cũng không giảm xuống bao nhiêu, vẫn tạo áp lực cường đại với Chu Hằng.

Mà một lát sau, lại có rất nhiều Tử Linh đuổi theo lại đây vây quanh. Những Tử Linh này thực lực không mạnh, nhưng bởi vì đặc tính của Âm Ảnh Tử Linh, chúng nó có thể xuyên thấu thân thể lẫn nhau để chồng lên công kích. Tử Linh tới càng nhiều cũng có nghĩa Chu Hằng càng nguy hiểm.

Một con Tử Linh cấp Chuẩn Hắc Động đột nhiên há miệng, cắn nuốt một con Tử Linh yếu hơn ở bên cạnh!

Đừng nhìn miệng của nó không lớn, nhưng vừa mở ra liền giống như loại rắn, có thể không ngừng mở rộng. Đúng là một ngụm liền nuốt gọn một con Tử Linh kia! Vốn một cánh tay vỡ nát của nó trước đó lập tức mọc dài ra một đoạn!

Ăn tiếp, ăn tiếp, ăn tiếp, sau khi liên tiếp nuốt vào 5 con Tử Linh khác, thương thế của nó cũng lành lặn!

"Con bà nó! Còn có năng lực như vậy ư!"

6 con Tử Linh cấp Chuẩn Hắc Động khác cũng bào chế đúng cách, chúng nó nhao nhao cắn nuốt Tử Linh nhỏ yếu bên cạnh, trong nháy mắt thực lực phục hồi! Thậm chí... còn cường đại thêm một ít!

Chu Hằng không khỏi thầm cả kinh trong lòng! Nếu đám Tử Linh này có thể cắn nuốt lẫn nhau để tăng mạnh bản thân, vậy chẳng phải là ở ngoài Tử Hải cũng có khả năng xuất hiện Tử Linh cấp Hắc Động hay sao? Chỉ cần có đầy đủ Tử Linh để cắn nuốt lẫn nhau!

Mà đặc điểm của Âm Ảnh Tử Linh là gì? Không phải là số nhiều sao!

Nói không chừng 7 con Tử Linh cấp Chuẩn Hắc Động kia vốn cũng không phải là Tử Linh thông thường, nhưng ở trong quá trình cắn nuốt nhau không ngừng tăng mạnh, cuối cùng đạt tới cấp bậc hiện giờ!

Đây đúng là một chủng tộc đáng sợ!

"Vù vù vù vù vù...", càng ngày càng nhiều Tử Linh ào ào phóng vọt tới, tạo thành vòng vây càng lúc càng lớn. Những con Tử Linh này theo bản năng phong tỏa lộ tuyến chạy trốn chung quanh Chu Hằng, chỉ có trên bầu trời và dưới lòng đất phòng ngự tương đối yếu kém.

Thế nhưng trên bầu trời có trọng lực đáng sợ, vừa bay lên sẽ lập tức bị vô số Tử Linh kéo xuống... Đây chính là Ma Hải, ngay cả Thánh nhân cũng không dám xâm nhập!

Chu Hằng nhất thiết phải làm ra quyết định, bằng không hắn sẽ bị làm hao tổn mà chết! Hắn không muốn chết ở chỗ này, cũng không thể chết ở chỗ này!

Trong ý niệm vừa động, Chu Hằng lại biến thành Tử Diễm Thiên Long, thân hình lủi tới, hắn bay về hướng trong Ma Hải.

"Ầm! Ầm! Ầm! Ầm..." Yên Diệt Phù Văn phát uy, phòng ngự đáng sợ của Long tộc cũng dẫn tới tác dụng cực lớn, hắn cường thế đột phá chỗ phòng thủ yếu nhất phía dưới, bay nhanh xuống.

Các Tử Linh nhao nhao truy đuổi theo!

Tin tức tốt duy nhất đối với Chu Hằng, chính là Tử Linh ở phụ cận đều toàn bộ rời đi bởi vì Tử Triều, phụ cận đây chẳng những là chỉ chung quanh, mà còn bao gồm một mảng khu vực lớn ở phía dưới Ma Hải.

Hắn một đường bay đi không có gặp bất kỳ ngăn trở nào nữa.Nhưng vấn đề là, theo hắn không ngừng vào sâu trong Ma Hải, hắn cũng rất nhanh mất đi phương hướng.

Bốn phía là một màu tối đen, đưa tay không nhìn thấy năm ngón, thần thức lại bị ngăn cách... Chu Hằng ở trong này giống y như người mù!

Mấy phút sau, hắn gặp một con Tử Linh cấp Chuẩn Hắc Động truy nhanh đến, vẻn vẹn chỉ quấn lấy sau mấy hiệp, hắn liền vùng thoát khỏi đối thủ chạy đi. Nếu như lại bị bao vây tiếp, lực lượng Long tộc của hắn cũng không thể duy trì để hắn biến hóa long hình vô hạn.

Sau vài lần bị đuổi theo, Chu Hằng liền thu liễm khí tức bản thân, dùng thêm Ngũ Hành Phù Văn áp chế, hiện tại hắn giống như một tảng đá lạnh như băng trôi nổi lơ lửng trong vũ trụ tối đen, không còn có mảy may sinh khí.

Vì thế, Tử Linh xem hắn như không khí, tự động xẹt qua. Nhưng lúc này hắn đã vào sâu trong Ma Hải, chung quanh tất cả đều là Tử Linh, hắn hoàn toàn không dám nhích động, chỉ có thể để thân mình nổi trôi như nước chảy bèo trôi.

Hắn hoàn toàn mất đi khái niệm thời gian! Ở nơi tăm tối mù mịt này càng có quấy nhiễu kỳ dị đối với tâm tư, làm cho hắn không ngừng sinh ra ảo giác. Có nhiều lần thiếu chút nữa đánh mất bản thân, trầm luân trong bóng đêm.

Trôi qua một ngày hay là một tháng, hoặc là một năm?

Chu Hằng lơ lửng trong bóng đêm, hắn cũng đã đi vào chỗ sâu trong Ma Hải, chung quanh thường thường liền có Âm Ảnh Tử Linh lướt qua. Môi trường ở nơi này đặc biệt "sềnh sệch", dù là những Âm Ảnh Tử Linh kia cũng phải giảm tốc độ rất chậm, giống như ruồi bọ rơi vào trong nước tương.

Thế nhưng Âm Ảnh Tử Linh ở chỗ này vô cùng cường đại. Trước đó không lâu còn có một con Tử Linh cực kỳ cường đại dùng thần thức quét qua thân thể Chu Hằng, khiến toàn thân hắn nổi lên một lớp da gà, thiếu chút nữa không nhịn được lập tức tung mình chạy trốn!

Nhưng nếu hắn thật sự làm như vậy, kết quả duy nhất chính là bị con Tử Linh kia đuổi theo, trong nháy mắt đánh chết!

Đó là một con Tử Linh Hắc Động Cảnh, mà ở trong này còn có thể vận dụng thần thức!

Một lát sau Chu Hằng mới kịp phản ứng hiểu được: thì ra hắn đã thoát khỏi phạm vi trấn áp của Trấn Hải Kim Cô Bổng, nơi này đã xuất hiện Tử Linh cấp Hắc Động!

Nếu hắn mới vừa tiến vào Ma Hải liền gặp phải con Tử Linh này, khẳng định hắn không thể che giấu được đối phương, mà chỉ trong nháy mắt liền bị nhìn thấu! Nhưng cũng không biết đã trôi nổi qua thời gian bao lâu, hắn nắm trong tay đối với linh khí đã đạt tới trình độ tỉ mỉ, đây là bị bức bách mà thành, ai bảo hắn đi vào chỗ sâu trong Ma Hải?

Hắn bay lơ lửng ở trong bóng tối, từ lúc mới bắt đầu tâm linh lo lắng biến thành cô đơn, cuối cùng tĩnh lặng.

Hắn không biết phải còn kéo dài liên tục như vậy bao lâu, chỉ có dùng thái độ tỉnh táo nhất để đối phó. Chỉ cần không chết, là có hy vọng!

Mà hắn tuyệt đối sẽ không bỏ qua kẻ độc thủ phía sau màn đã làm cho hắn và tiểu đội thứ 9 rơi vào tuyệt cảnh, mặc kệ đối phương là ai, hắn phải dò tra tóm lấy, đồng thời ném vào chỗ sâu trong Ma Hải, để đối phương cũng nếm thử cảnh bị trăm vạn con Tử Linh vây công, tuyệt vọng mà chết.

Chu Hằng ổn định tâm linh, buông lỏng đến trạng thái bình tĩnh nhất.

Loại tối tăm này, loại vắng lặng này, có phải rất giống với vũ trụ hay không?Vũ trụ lạnh như băng, bởi vì từng viên tinh cầu xuất hiện mà trở nên có sinh cơ, mà thiên hà, tuệ tinh xuất hiện càng làm cho vũ trụ trở nên nhiều hình nhiều dạng. Tuy rằng gặp được hắc động cũng không phải chuyện tốt gì, nhưng cũng là một bộ phận trong sinh cơ.

Trừ hiện tại, đây là một mảnh hỗn độn!

Hỗn độn?

Tiếp sau bốn đại cảnh giới, chính là theo đuổi hỗn độn vắng lặng như thế sao?

Chu Hằng chợt có điều lĩnh ngộ. Ý thức chìm vào chỗ sâu nhất của tâm linh, không còn một tia sinh khí lưu chuyển. Hiện tại hắn mới thật sự giống như một vật chết, dù là Tử Linh cấp Hắc Động kiểm tra tỉ mỉ thân thể hắn cũng đừng mơ tưởng nhìn ra được một chút xíu sơ hở nào.

Tinh tú, thiên hà, tuệ tinh, hắc động, vũ trụ biến hóa, khởi điểm là hỗn độn, chung điểm cũng là hỗn độn!

Từng tia biến hóa đang phát sinh trong cơ thể Chu Hằng. Chỉ là ngay cả chính hắn cũng không có ý thức được, bởi vì hắn đang đắm chìm trong minh tưởng thâm trầm nhất. Lúc này cho dù có Tử Linh cắn nuốt hắn cũng không có khả năng làm hắn bừng tỉnh.

May mà cũng không có phát sinh chuyện đáng sợ như vậy.

Ở trong cơ thể hắn, tinh tú xoay tròn như trước, mà từng đạo thiên hà thì đang với một phương thức kỳ diệu liên hợp cùng một chỗ, tạo thành một vòng tròn. Chỉ là vòng tròn to lớn này còn thiếu một vòng cuối cùng, chỉ có thể nói là vòng cung.

"Ông! Ông! Ông!" Thân thể hắn bắt đầu chấn động khe khẽ, lập tức không thể che giấu khí tức của sinh khí, vô cùng mãnh liệt cuốn ra bốn phương tám hướng, chỉ trong nháy mắt liền có mấy trăm con Tử Linh vây quanh.

Số lượng không tính là nhiều, nhưng chất lượng thì lại cao đến thái quá, có một con cấp Hắc Động, 10 con cấp Tuệ Tinh, còn dư lại tất cả đều là cấp Thiên Hà!

Thế nhưng tuy rằng càng ngày càng nhiều Tử Linh đang từ bốn phương tám hướng vọt tới bao vây hắn, nhưng khi đến nơi cũng không có một con Tử Linh nào phát động công kích.

Trong ý thức không hề có tình cảm của chúng, không ngờ lại sinh ra sợ hãi với sinh linh này!

Đó là một loại khí tức chí cao vô thượng, dường như chấn động một cái là có thể làm cho chúng hoàn toàn hóa thành tro bụi.

Giết chết mọi sinh linh là bản năng của chúng, nhưng chúng cũng sẽ không vô duyên vô cớ đi chịu chết! Chết trận và chịu chết, đây là hai chuyện hoàn toàn khác nhau!

"Ầm!" Trong cơ thể Chu Hằng nổ vang như tiếng sấm, trong chấn động mãnh liệt đó đột nhiên xuất hiện một thiên hà dài nhỏ!

Thiên hà thứ 1000!

Trước đây vạn viên tinh tú của hắn là hình thành ở dưới cảm xúc cuồng nộ cực đoan, mà ai có thể nói tuyệt đối bình tĩnh không là một loại tình tự cực đoan chứ?

Vòng xoay tinh tú nhanh chóng quay ngược trở lại, cuồn cuộn không ngừng hấp thu linh khí từ trong hư không, bổ sung cho thiên hà mới sinh ra này!

"Ông! Ông! Ông! Ông!" Trong Ma Hải đúng là hiện lên một màn sáng. Cái này... cái này rõ ràng là tấm vách của toàn bộ Ma Hải: Cái này có thể nói là vách của một cái động lớn nhất thiên hạ, lúc này đang phát ra hào quang sáng ngời!

Không chỉ như thế, dường như Ma Hải này đang sống lại, giống như nhịp đập của trái tim. Sau mỗi một nhịp tim đập, kích cỡ của Ma Hải này đúng là lớn ra mấy trượng! Chỉ trong một vài phút, Ma Hải đã xuyên qua trận tuyến của Long tộc, khiến vô số chiến sĩ Long tộc rối rít chạy như bay ra ngoài.

Cái này nếu kéo dài một hồi nữa, sẽ có vô số Âm Ảnh Tử Linh tới lấp đầy vào khu vực mới xuất hiện.

- Đây... đây là chuyện gì xảy ra?

Vĩnh Hằng Long Tinh đều bị chấn động, từng đại nhân vật hiện lên giữa không trung. Chính là lão Thanh Long cũng cùng nhị tổ cùng một lúc hiện thân, cất bước một cái liền đi tới phía trên Ma Hải, mặt mày nhăn nhó căng thẳng.

- Thời điểm Ma Hải vừa mới sinh ra, cũng chỉ lớn bằng một phần mười Vĩnh Hằng Long Tinh. Hiện tại lại mở rộng đến một phần ba... bản tôn lo lắng... ngay khoảnh khắc Ma Hải hoàn toàn chiếm cứ Ma Hải, thì dù là Trấn Hải Kim Cô Bổng cũng không có khả năng trấn áp được nữa!

- Ngày này, vốn theo bản tôn nghĩ sẽ còn rất lâu... Nhưng đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì! Tốc độ mở rộng của Ma Hải lại tăng nhanh nhiều như vậy!

- Chẳng lẽ, thế giới chúng ta này sắp bị hủy diệt rồi sao?

Lão Thanh Long kêu lên thất thanh. Vào giờ khắc này lão không còn là Thiên Tôn Hỗn Độn Cảnh cao cao tại thượng, mà chỉ là một lão nhân lo lắng cho con cháu đời sau của mình...

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau