KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1021 - Chương 1025

Chương 1023: Huyết mạch hạ vị

Tuệ Tinh Cảnh có thể bước đầu tiếp xúc được pháp tắc thiên địa Minh giới, cũng chính là phù văn.

Tầng thứ này chỉ có thể nói là vận dụng pháp tắc, còn chưa nói tới lĩnh ngộ, bắt đầu từ Hắc Động Cảnh mới có thể. Cũng chính là Hồng Nguyệt nói 5 bước, 10 bước, 1000 bước.

Hắc Động Cảnh, mỗi một đại đạo thiên địa cần phải đi ra 5 bước có thể hoàn toàn ổn định một cái hắc động, do đó đi mở hắc động thứ hai, thứ ba, thứ bốn, thẳng đến đạt tới số 9cực hạn, quay đầu tăng mỗi một cái hắc động lên tới trình độ 10 bước, có thể tấn công Hỗn Độn Cảnh.

Cũng chỉ là có thể, cũng không phải nhất định có thể thành công.

Thể chất Chu Hằng bước vào Tuệ Tinh Cảnh, nói cách khác, hắn rốt cục có tư cách vận dụng Minh giới phù văn !

Chỉ là lần này cũng không phải linh lực của hắn đột phá, mà là thể chất, bởi vậy không cần bất kỳ lĩnh ngộ cùng học tập, một cá phù văn tự động xuất hiện từ trong huyết mạch của hắn, có thể bị hắn tự do khống chế.

Hắn vừa động tâm niệm, trên tay phải lập tức có 1 đoàn ánh sáng màu tím chói lọi.

Đoàn ánh sáng chói lọi từ vô số dây nhỏ tạo thành, tạo thành đồ án kỳ diệu, ẩn chứa huyền diệu vô cùng.

Phù văn, pháp tắc thiên địa hiện!

Chu Hằng đưa tay nhấn một cái trên mặt đất, giống như tuyết đọng gặp được ngọn lửa, mặt đất tan rã trong nháy mắt, ánh sáng chói lọi đi qua, hết thảy đều không tồn tại!

Hoàn toàn mai một!

Lực phá hoại thật đáng sợ!

Băng kết, đốt tan chảy, vỡ vụn, những thứ này Chu Hằng đều có thể nhận, nhưng mai một... cái này cũng thật bất khả tư nghị!

Loại năng lực này hẳn là thuộc loại cấp Hắc Động , chỉ có hắc động mới có thể cắn nuốt hết thảy, mai một hết thảy!

Vì cái gì phù văn hắn có được năng lực mai một?

Hắn sinh lòng hiếu kỳ, nhao nhao đánh tới đối với từng món một đồ vật, phàm bàn tay hắn lướt qua, không có gì bất diệt!

Đáng tiếc, tất cả Bảo khí đều bị Hồng Nguyệt tịch thu , nếu không hắn có thể thử xem mai phù văn cực hạn, có phải ngay cả Bảo khí cấp Tuệ Tinh đều có thể dễ dàng mai một hay không!

Khuyết điểm cũng có, đó chính là sử dụng mai phù văn này hắn nhất thiết phải đưa cánh tay long hóa. Nếu không không có khả năng kích hoạt phù văn này.

Ngẫm lại cũng bình thường, bởi vì mai phù văn này thuộc loại huyết mạch thể chất, tự nhiên cũng chỉ có thể dùng long hình mới có thể thi triển.

Trận đấu ngày mai, hắn dùng này mai phù văn hay không?

Nếu hắn long hóa nắm tay, vận chuyển Bá Long Quyền, phụ với đạo phù văn này, như vậy sinh ra lực sát thương kinh khủng bực nào?

Ân. Phải đặt tên cho phù văn!

Đơn giản, đặt là Yên Diệt Phù Văn, dù sao hắn cũng không có hứng thú nói phù văn mình cho người khác biết, như vậy tên cũng không cần rất khí phách.

Chỉ là... Bụng lại đói a!

Chu Hằng thở dài, huyết mạch của hắn hạn mức cao nhất cũng tăng lên một mảng lớn, hiện tại tuyệt đối bước vào cấp Hắc Động. Cũng chính là hắn chỉ cần vui chơi giải trí ngủ ngủ, thể chất tự nhiên mà nhảy vào Hắc Động Cảnh!

Cùng đối ứng, lượng cơm hắn ăn cũng bay lên vài lần, cũng càng thêm dễ dàng phát lên cảm giác đói khát, chỉ có khi thể chất đạt tới huyết mạch hạn mức cao nhất, loại khát cảm này mới có thể biến mất.

Hắn còn tìm một vòng tại Long Miếu, chỉ là nơi này cung phụng chính là đại nhân vật Long tộc. Trên cơ bản đều còn sống, làm sao có thể có loại vật cống phẩm này, căn bản không tìm thấy một chút xíu có thể no bụng, để Chu Hằng chỉ có thể nhịn đói khát cả đêm.

Vì thế, sáng sớm ngày hôm sau, khi chủ trì hiến tế còn tuyên đọc quy tắc tỷ võ, Chu Hằng đứng dậy. Nói: - Các ngươi cùng lên đi, ta đã đói bụng đã chết, giải quyết các ngươi còn đi tìm ăn!

Thực ra, nếu không xem ở phân thượng 10 viên Long Tinh, hắn mới lười tham gia cái luận võ này, nhưng sau 10 viên Long Tinh còn có 100 viên Long Tinh, bởi vậy hắn không muốn lãng phí.

Long tệ có năng lực mua rất mạnh. Nhưng Long Tinh lại là có tiền cũng không mua được, đây là Long tộc cấp Hắc Động mới có thể hình thành với tinh huyết bản thân, tuyệt đối quý báu!

Nhìn thấy Chu Hằng lớn lối như vậy, mọi người đều lộ ra vẻ giận dữ cùng cười lạnh - trừ bỏ Đồ Lan. Lúc trước một trận ăn no để hắn lãnh hội đầy đủ giáo huấn, hơn nữa Chu Hằng còn là chủ nợ hắn!

- Không cần quy tắc gì, ai có thể còn đứng cuối cùng, người đó chính là thứ nhất! Mọi người nhao nhao nói.

Lần này tham gia tỷ võ cơ bản đều là người trưởng thành, ít có mấy thiếu niên còn tính trẻ con, nhìn thấy mọi người lộ ra hết bộ dáng đều lui trống lớn.

- Nếu mọi người đều coi là thế, vậy khai chiến đi! Chủ trì hiến tế cũng rõ ràng, biết nghe lời, sau khi vung tay lên, mình lui ra ngoài, để nơi sân cho những người dự thi.Hai người mạnh nhất đương nhiên là Chu Hằng cùng Thủy Vũ Ỷ, bọn họ đều đột phá Tuệ Tinh Cảnh ở thể chất, đương nhiên từ mặt ngoài mà xem, mạnh hơn vẫn là Thủy Vũ Ỷ, bởi vì trình tự linh lực nàng cũng đột phá Tuệ Tinh Cảnh, Tuệ Tinh Vương 2 lớp thứ thiệt!

Oanh! Oanh! Oanh!

Trừ bỏ Thủy Vũ Ỷ song chưởng ôm ngực không hề động, tổng cộng có 17 người phát động công kích hướng Chu Hằng, trong đó có vài đạo lực lượng thậm chí đạt tới cấp Tuệ Tinh! Hiển nhiên, cũng không chỉ Chu Hằng hoàn thành thể chất đột phá ở trong thanh tẩy!

- Ha ha ha ha! Chu Hằng cười to, hai đấm rung lên, Bá Long Quyền đã triển khai, thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch, mỗi một quyền đánh ra có một người bị hắn đánh bay, hoàn toàn mất đi sức tái chiến.

Ở trình độ Bá Long Quyền, hắn đã ẩn ẩn từ đại thành tăng lên tới xu thế hoàn mỹ, tự nhiên là nhờ vào thể chất tăng lên.

Môn quyền pháp này mặc dù là quyền thuật Long tộc cơ bản, nhưng từ uy lực lại vượt qua hết thảy công pháp, dù sao đây chính là lão Thanh Long khổ tâm nghiên cứu ra! Ở trong long tộc tạo thành hai cái cực đoan - thực lực yếu nhất dùng là Bá Long Quyền, mà người thực lực mạnh nhất dùng cũng là Bá Long Quyền, đám trung gian thì đủ loại, dùng mỗi loại công pháp khác.

- Phách, Bá Long Quyền!

- Làm sao có thể, hắn chỉ là Tuệ Tinh Cảnh, hơn nữa còn là Tử Long cấp thấp nhất, làm sao có thể vận dụng Bá Long Quyền đến loại trình độ này!

- Chẳng lẽ huyết mạch hạ vị phản tổ?

Ở trong tiếng người vây xem kinh hô, còn có thể giữa sân đứng chỉ có năm người: Chu Hằng, Thủy Vũ Ỷ, Đồ Lan, còn có huynh đệ sinh đôi.

- Đều cút ra ngoài cho ta! Ánh mắt Thủy Vũ Ỷ chỉ nhìn chằm chằm Chu Hằng, dường như trừ bỏ Chu Hằng ra không có người nào khác có thể tiến vào ánh mắt của nàng. Người kia ở trong tổ trì lâu hơn so với nàng, tuy rằng đây là bởi vì quan hệ huyết mạch Tử Long đẳng cấp thấp, làm cho tốc độ đối phương hấp thu Long Tinh thật chậm!

Nhưng từ thời gian, Chu Hằng quả thật vượt qua nàng, kỷ lục dài nhất là mười một ngày rưỡi, mà không phải là cực hạn mười một ngày của nàng!

Rất đáng ghét !

Thủy Vũ Ỷ cứ như vậy hận Chu Hằng. Nàng muốn hung hăng đánh Chu Hằng! Mà nếu nàng đứng ở nơi này, còn có ai đủ tư cách cùng tồn tại với nàng?

Đồ Lan không được, huynh đệ sinh đôi Chu Cổ, Chu Lực cũng không được!

- Thủy Vũ Ỷ, chớ lớn lối như vậy, ngươi cũng chỉ là

Thình thịch!

Chu thị huynh đệ lời còn chưa nói hết, liền bị Thủy Vũ Ỷ đánh bay ra ngoài, ngay cả cơ hội biến thành long thân cũng không có! Thủy Vũ Ỷ cường đại có thể thấy được rõ ràng!

Lúc này, ánh mắt Thủy Vũ Ỷ nhìn về phía Đồ Lan.

- Ha ha, hắc hắc, hì hì, tự ta cút! Đồ Lan vội vàng lúng túng nở nụ cười, xoay người chạy.Vô luận là Chu Hằng hay là Thủy Vũ Ỷ đều không phải hắn chọc nổi !

Đáng ghét a, lần này tổ trì thanh tẩy đầu tiên chạy ra một cái Chu Hằng. Lại có Thủy Vũ Ỷ đột nhiên quyết định tham gia, nếu không top 1 danh khẳng định là của hắn!

Thật sự xuất sư bất lợi, xem ra trở về phải cúi chào lão tổ tông nhiều.

Hiện tại, giữa sân chỉ còn lại có Chu Hằng với Thủy Vũ Ỷ.

- Thật là đói!

Chu Hằng bụng sôi rột rột, đói bụng thật sự không chịu nổi! Thân hình hắn bắn ra, công tới Thủy Vũ Ỷ.

- Không biết lượng sức! Thủy Vũ Ỷ hừ lạnh một tiếng, trảo phải huy động..

Song chưởng của nàng là long hình, có được uy lực cấp bậc thần thú chân chính, dưới một trảo có thể nói là vô kiên bất tồi!

Thình thịch!

Chu Hằng đón đỡ một quyền, thân hình lập tức liên tiếp thối lui 7 bước, nhưng Thủy Vũ Ỷ cũng không chịu nổi, ở dưới kình lực Bá Long Quyền, nàng đồng dạng liên tiếp thối lui 7 bước.

Một kích này, thoạt nhìn chẳng phân biệt được cao thấp!

Không!

Mọi người thấy rõ. Thủy Vũ Ỷ dùng long trảo, gần như có đặc tính vô kiên bất tồi , nhưng Chu Hằng lại là hình người, kết quả liều mạng chính là Thủy Vũ Ỷ hoàn hảo không tổn hao gì, nhưng quả đấm của Chu Hằng lại máu thịt bầy nhầy.

Đây là khác giữa thần thú cùng nhân loại!

Nhất là Long tộc, đây chính là 4 thần thú thiên địa. Ở thể chất có thể sánh vai cùng bọn chúng chỉ có ba đại thần thú khác, dù là Thánh nhân cũng phải cam bái hạ phong ở phương diện này.

Huyết mạch hạ vị chỉ là huyết mạch hạ vị! Thủy Vũ Ỷ khinh thường nói, tóc vàng tung bay, dường như ở nhấn mạnh nàng là huyết mạch Kim Long cao quý.

- Phải không? Chu Hằng tươi cười. Hắn cũng không phải Long tộc, chỉ là thu được huyết mạch Long tộc mà thôi, tự nhiên không sẽ để ý cái gì huyết mạch thượng vị huyết mạch hạ vị, nhưng Thủy Vũ Ỷ lại làm cho hắn rất khó chịu!

- Vậy đi thử một chút! Chu Hằng lại đánh ra. một quyền

- Đánh tới ngươi phục! Thủy Vũ Ỷ đánh ra một trảo.

Thình thịch!

Sức lực quay cuồng, hai người lại đồng thời lui về phía sau 7 bước, nhưng lúc này, Chu Hằng dường như không có việc gì, mà long trảo Thủy Vũ Ỷ chảy ra máu!

Làm sao có thể!

Đây chính là cánh tay long hình hoàn mỹ a, muốn đánh long trảo như vậy, trừ phi lực lượng vượt qua xa, hoặc là vận chuyển phù văn cường đại nào đó, hoặc là trình tự huyết mạch rất cao, do đó lấy cứng chọi cứng, với cứng phá cứng!

Chu Hằng tuyệt đối không thể ở lực lượng vượt qua Thủy Vũ Ỷ, điểm ấy có thể khẳng định. Mặt khác, hắn cũng không vận chuyển cái phù văn gì, điểm ấy mọi người cũng nhìn thật cẩn thận. Như vậy, chỉ còn lại có một điểm cuối cùng , đó chính là phẩm chất huyết mạch Chu Hằng còn ở trên Thủy Vũ Ỷ!

Khả năng sao?

Mọi người đều nhìn tay phải Chu Hằng, cả cánh tay đều đột nhiên biến thành long trảo!

Vừa rồi chính là long trảo vs long trảo, Chu Hằng với cứng phá cứng!

Tê!

Huyết mạch Tử Long hạ vị cỏn con, không ngờ cũng có thể làm được long hóa cục bộ? Nên biết rằng bất kể là long hóa cục bộ hơi nhỏ cỡ nào đều ý nghĩa huyết mạch phản tổ, vẫn là đặc quyền thuộc 5 đại huyết mạch thượng vị, làm sao sẽ xuất hiện ở trên thân một cái huyết mạch hạ vị?

Nhưng Chu Hằng chẳng những cánh tay long hóa , hơn nữa độ cứng rắn còn trên Thủy Vũ Ỷ, ý nghĩa cấp bậc huyết mạch vượt qua!

Không không không, còn giống như có gì khác!

Chương 1024: Long hình trạng thái

Tay Chu Hằng... lúc trước bị thương!

Nhưng bây giờ cánh tay hắn lại có thể long hóa cục bộ, đây là địa phương không đúng!

Nếu như nói phía trước Chu Hằng cố ý đưa cánh tay nhân hóa , nhưng nhân hóa chỉ là hình, cũng không phải chất, trên thực tế lực phòng ngự kinh khủng không có khả năng biến hóa, như thế nào bị Thủy Vũ Ỷ thương tổn được?

Mà nếu như nói cánh tay của Chu Hằng là trạng thái hình người, như vậy làm sao có thể xuất hiện loại chuyện chỉ là cánh tay long hóa?

Hoặc là cả người toàn bộ hóa thành long hình, tuyệt đối không thể giống như bây giờ vẻn vẹn chỉ long hóa bộ phận thân thể, ở trong lịch Long tộc sử chưa từng xuất hiện qua!

Rất cổ quái!

Thủy Vũ Ỷ tức giận nhìn Chu Hằng, nàng lại bị thương!

Nàng không phải không bị thương, nhưng chưa từng bị một Long tộc hạ vị làm thương tổn! Mặc dù cánh tay đang chảy máu, nhưng nàng lại cảm thấy trên mặt nóng rát , dường như bị nặng nề tát 1 cái!

Đáng ghét!

Long tộc hạ vị làm sao có thể có được huyết mạch cao quý hơn so với nàng?

- Khắc Kim Chi Nộ! Nàng quát một tiếng, long trảo lập tức bắt đầu khởi động ánh sáng màu vàng tím, đó là một đạo phù văn!

Đối mặt với yêu thú lực phòng ngự kinh người, càng là thần thú thiên địa, phù văn chính là cường đại nhất cũng là sát chiêu hữu hiệu nhất, tuy rằng không có khả năng không nhìn phòng ngự, nhưng lực sát thương lại là lớn nhất!

Nếu như ngay cả phù văn đều không gây thương tổn, vậy đã nói rõ bất kể như thế nào cũng không phá được phòng ngự như vậy.

Chu Hằng ngưng ánh mắt, oai phù văn quả thật không thể coi thường!

Phù văn chính là pháp tắc thiên địa diễn hóa, tuy rằng Tuệ Tinh Cảnh vẻn vẹn chỉ có thể sử dụng phù văn, chưa nói tới nghiền ngẫm, gia tăng uy lực phù văn tiến thêm một bước, nhưng chỉ cần sử dụng phù văn cũng đã đáng sợ.

Đương nhiên cũng không cần quá mức kiêng kỵ, dù sao đây chỉ là phù văn cấp Tuệ Tinh, uy lực dù có mạnh mấy đi nữa cũng có hạn , đâu có thể nào giống Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt, vừa ra tay có thể hủy thiên diệt địa!

Chu Hằng không sử dụng vận dụng Yên Diệt Phù Văn. Mai phù văn này thật là đáng sợ, một khi dùng đến ít nhất có thể làm người bị thương nặng, thậm chí trực tiếp giết chết!

Hắn và Thủy Vũ Ỷ không cừu không oán , không cần thiết ra tay ác như vậy.

Hơn nữa, vừa lúc thử xem lực phòng ngự thể chất của hắn đến tột cùng cường đại đến trình độ nào.

Hắn vươn long trảo, nghênh đón hướng về Thủy Vũ Ỷ.

Oanh!

Hai người đối oanh một cái, phù văn tuy rằng cường đại. Dưới chấn động Chu Hằng lập tức bị đánh bay ra mười mấy trượng, hơn nữa long trảo cũng nứt ra vài miệng vết thương, có máu tươi đỏ sẫm chảy xuống.

Tình huống Thủy Vũ Ỷ tốt hơn một chút, nàng lui gần một trượng, nhưng miệng vết thương trên tay lại lớn ra vài phần, máu tươi bắt đầu rơi nhiều hơn.

Mọi người không khỏi đồng loạt kinh hãi!

Kết quả liều mạng rất rõ ràng!

Chu Hằng thể chất mạnh không ngờ đạt tới trình độ Thủy Vũ Ỷ phải sử dụng long trảo cộng thêm phù văn mới có thể địch nổi!

Trên thực tế, luận lực phá hoại cùng lực phòng ngự, long hóa cục bộ cùng kích hoạt huyết mạch long hình biến thân không khác nhau - nếu long hóa cục bộ mở rộng đến toàn thân, chẳng khác nào là kích hoạt huyết mạch biến thân .

Nói cách khác, cho dù Thủy Vũ Ỷ hóa thành long hình, bất kỳ một cái bộ phận nào của thân thể nàng cũng sẽ bị thương ở dưới một trảo Chu Hằng!

Thật là đáng sợ!

Mấu chốt là cái gì?

Chu Hằng còn không sử dụng phù văn!

Thể chất của hắn đã đạt đến Tuệ Tinh Cảnh, như vậy trong huyết mạch khẳng định thức tỉnh phù văn. Huyết mạch càng cường đại, phù văn thức tỉnh càng đáng sợ, Chu Hằng đã nắm quyền chứng minh thực tế huyết mạch của hắn còn trên Thủy Vũ Ỷ, như vậy phù văn hắn thức tỉnh khẳng định cũng khủng bố hơn so với Thủy Vũ Ỷ!Nếu hắn vận chuyển phù văn? Khi đó lực sát thương hắn lại đạt đến mức nào?

Tê, đây tột cùng là cái quái thai gì a?

Đúng rồi, hắn có thể nghỉ ngơi mười một ngày rưỡi ở trong tổ trì, cũng không phải huyết mạch hắn quá thấp, mà là quá mạnh mẽ. Mới có thể hấp thu thời gian dài như vậy, so với Thủy Vũ Ỷ còn dài hơn!

Không, thậm chí khả năng hắn hút quá lợi hại, lưu lại quá ít, mới để cho Thủy Vũ Ỷ cũng kiên trì mười một ngày!

Nếu không, Thủy Vũ Ỷ hấp thu suốt mười một ngày, làm sao có thể thức tỉnh lực lượng kém như vậy?

Oanh! Oanh! Oanh!

Thủy Vũ Ỷ liên tục xuất kích, trên thực tế nàng cũng không mạnh như ngay từ đầu mọi người nghĩ, nhưng cũng tuyệt đối không yếu như mọi người bây giờ nghĩ! Nàng là tồn tại phi thường kiệt xuất trong thế hệ người trẻ tuổi Kim Long tộc, thức tỉnh phù văn cũng phi thường đáng sợ, một điểm trọng yếu hơn là, nàng là Tuệ Tinh Vương hai lớp!

Thể chất, linh lực toàn bộ bước tiến lên Tuệ Tinh Cảnh, hai cái này chồng lên cộng lại lực lượng vượt qua xa Chu Hằng, nếu Chu Hằng không học được Bá Long Quyền, như vậy hiện tại hắn hoặc là kích hoạt huyết mạch long hóa, hoặc là vận dụng Yên Diệt Phù Văn, nếu không lúc nào cũng có khả năng bại trận.

Nhưng Bá Long Quyền nơi tay, tuy rằng Chu Hằng thoạt nhìn có chút không địch lại, trên thực tế hoàn toàn không rơi xuống hạ phong, mỗi một quyền đánh ra cũng làm cho hắn có loại cảm giác nhẹ nhàng vui vẻ, có một loại kích động trào dâng nên muốn thét dài không dứt.

Bá Long Quyền là công pháp lão Thanh Long dốc lòng nghiên cứu đi ra, hóa phức tạp thành giản đơn, khi sử dụng nhất định phải có huyết mạch Long tộc mới được, có thể kích hoạt ra thoáng một chút xíu huyết mạch lực, sau đó dẫn động lực lượng nào đó trong thiên địa, điên cuồng mà tăng lên uy lực.

Thực ra chính là pháp tắc, thuộc đạo của lão Thanh Long, mới có thể bộc phát ra ở dưới quyền pháp cùng huyết mạch song trọng dụ dỗ.

Đạo của lão Thanh Long cao cao tại thượng bực nào?

Tuy rằng chỉ có thể dẫn ra một bộ phận lực lượng của thiên địa, nhưng dùng đối kháng Thủy Vũ Ỷ vừa mới thức tỉnh cơ sở phù văn lại hoàn toàn không có vấn đề. Trừ phi Thủy Vũ Ỷ tăng lên cảnh giới, hoàn thiện mai phù văn này, như vậy khẳng định có thể áp đảo Chu Hằng!

Nhưng đến lúc đó, thực lực Chu Hằng không tăng lên sao? Uy lực Bá Long Quyền khẳng định cũng sẽ tăng lên một bậc.

Thình thịch!

Hai người lại đối chiến, vẫn là Chu Hằng lui ra phía sau nhiều hơn, nhưng luận đến thương tổn đối phương tạo thành lại không phân sàn sàn như nhau.

Long tộc cường đại cũng không chỉ thể hiện ở thân thể mạnh mẽ cùng lực lượng, còn có được đặc điểm chung tất cả thần thú, đó chính là năng lực lành vết thương cường đại đến đáng sợ! Tuy rằng Long tộc ở dưới Hắc Động Cảnh không có tư cách xưng là thần thú chân chính, nhưng loại năng lực tự lành vẫn tồn tại, chỉ là yếu hơn.

Bởi vậy, tuy rằng hai người đụng nhau vô cùng kịch liệt, nhưng trên thực tế thương thế của bọn họ cũng không nặng, vừa mới bị thương rất nhanh thì khép lại hoàn toàn.

Nếu tình hình chiến đấu luôn luôn kéo dài như vậy nói, như vậy kết quả cuối cùng chính là hai người đều chảy máu hết, lực lượng tự nhiên cũng vô cùng suy nhược, hoàn toàn mất đi sức tái chiến.Nếu như thế, bất kể ai thắng đều là thắng thảm!

Thủy Vũ Ỷ hiển nhiên không muốn thắng thảm như vậy, nàng một tiếng long ngâm, ánh sáng vàng trên thân phát ra, một đạo hào quang chói mắt hiện lên, nàng biến hóa thành một Thần Long màu vàng dài chừng 150 trượng!

Hoàn toàn trạng thái long hình!

Thể chất tăng lên toàn diện, phía trước long hóa cục bộ đầu cùng cánh tay chỉ trở nên lớn mà thôi, cũng không gia tăng lực phòng ngự, nhưng những bộ phận khác phòng ngự lại tăng vọt một đoạn.

Tăng lên lớn nhất là lực lượng, biên độ tăng lên xem độ tinh khiết huyết mạch mà định, từ vài lần đến gấp ngàn lần, thậm chí vạn lần không.

Đây mới là địa phương đáng sợ nhất của thần thú, lực thân thể vô cùng kinh khủng!

Oanh!

Thủy Vũ Ỷ căn bản lười nói chuyện, huy động một cái long trảo đánh Chu Hằng.

Vừa rồi long trảo của nàng lớn cỡ cánh tay người bình thương, nhưng bây giờ lại hoàn toàn bất đồng, ít nhất dài tới tám trượng, một chưởng chụp xuống giống như một nhà cao tầng rơi xuống, thanh thế kinh người.

Ít nhất tăng phúc gấp trăm lần!

Chu Hằng nói ở trong lòng, nguyên bản lực lượng của hắn kém đối phương, bây giờ đối với phương lại dùng trạng thái long hình, lực lượng này vượt qua hắn mấy trăm lần!

Loại chênh lệch này đã đạt đến trình độ với lực phá xảo, cho dù Bá Long Quyền rất lợi hại cũng không thể bù lại chênh lệch kinh khủng như vậy!

Giữa sân vang lên đạo long ngâm thứ hai, ánh sáng màu tím lóe lên, Chu Hằng cũng kích hoạt huyết mạch Long tộc, hoàn toàn long hóa.

Lập tức, một cự long đồng dạng đạt tới 150 trượng xuất hiện, toàn thân màu tím, nhưng không giống với Tử Long bình thường, toàn thân hắn còn quấn vòng quanh hào quang màu tím, nếu nhìn kỹ, những ánh sáng này chói lọi tạo thành từng cái lốc xoáy xoay tròn, tím biến thành màu đen, giống như hắc động!

Đây là Yên Diệt Phù Văn hiển hóa!

Chu Hằng không khỏi ngẩn ra, hắn không ngờ không cần cố ý vận chuyển phù văn sẽ tự hiện!

Mặc dù nói Yên Diệt Phù Văn tự động thức tỉnh từ trong huyết mạch, không quan hệ với bản thân hắn lĩnh ngộ, nhưng chưa từng có nghe nói qua trên thân đầu thần thú bất cứ lúc nào đều có một quả phù văn trời sanh chạy theo?

Ông!

Khí tức kinh khủng vô tận tràn ra!

Bốp! Bốp! Bốp! Bốp!

Người xem cuộc chiến ít nhất quỳ xuống chín thành, còn có thể miễn cưỡng đứng cũng chỉ có Đồ Lan, Chu Cổ Chu Lực huynh đệ, còn có vài cái hiến tế Long Miếu lý, bọn họ đều là Tuệ Tinh Cảnh - ít nhất cũng là thể chất cấp bậc Tuệ Tinh Cảnh.

Thủy Vũ Ỷ đứng mũi chịu sào, bị tấn công tự nhiên lớn nhất, gần như có một loại thoái hóa từ trong long thể đi ra, phủ phục ở trước mặt Chu Hằng thần phục yếu đuối. Nàng là nữ cường nhân, lúc này cắn lưỡi, dưới mùi máu tươi kích thích, nàng lại long ngâm một tiếng, hào quang màu vàng trong long trảo loạn thành, phù văn đã thúc dục, đánh tới Chu Hằng.

Chu Hằng mạnh mẽ thu hồi Yên Diệt Phù Văn bên ngoài thân, vũ khí đáng sợ như vậy đương nhiên dùng ở trên thân địch nhân, mà tuy rằng Thủy Vũ Ỷ đứng ở đối diện với hắn, nhưng cũng không thể tính là địch nhân, chỉ có thể nói là đối thủ.

Luận bàn mà thôi, không cần hạ thủ ác như vậy.

Hắn huy khởi long trảo, nghênh đón đối với Thủy Vũ Ỷ, vẫn là Bá Long Quyền.

Ở trạng thái long hình sử dụng Bá Long Quyền có uy lực lớn hơn nữa, đây mới thật sự là Bá Long Quyền!

Oanh!

Thủy Vũ Ỷ bị hắn đánh một trảo trực tiếp bay ra ngoài, thình thịch, phá tan vách tường Long Miếu ra một cái động lớn mới chán nản ngã xuống.

Hung mãnh như vậy!

Chương 1025: Long Miếu đại chiến

Ở phía trước một trận chiến này, mọi người năng tưởng tượng chính là Thủy Vũ Ỷ với phong thái vô địch quét ngang mọi người, nhẹ nhàng đạt được đầu danh, cũng ở trong chiến đấu kế tiếp tiếp tục quét ngang các thứ nhất Long Miếu khác, trở thành thứ nhất 71 Kim Tinh.

Nhưng sự thật luôn đối kháng cùng người, Thủy Vũ Ỷ bại, hơn nữa còn là 1 chiêu oanh bại ở trạng thái long hình mạnh nhất!

Sáng tạo cái kỳ tích này, lại là Tử Long hậu duệ phía trước không được coi trọng!

Nhưng dù ai nhìn thấy Chu Hằng trạng thái long hình cũng sẽ không nghĩ là Tử Long chân chánh!

Tử Long có ánh sáng màu tím lóe lên chói lọisao?

Huyết mạch hạ vị? Huyết mạch hạ vị con mẹ ngươi! Đây rõ ràng là huyết mạch biến dị, chỉ là phi thường trùng hợp hiển hóa ra màu tím ở trên vảy rồng mà thôi, giống Tử Long, tuyệt không phải Tử Long chân chánh!

Đương nhiên, nếu không có một trận chiến này, trạng thái long hình Chu Hằng đừng nói chỉ quấn vòng quanh ánh sáng chói lọi, là ngọn lửa chân chánh thiêu đốt vạn trượng cũng sẽ bị bọn họ không nhìn..

Mặc kệ nói như thế nào, Chu Hằng chiếm được thứ nhất, cũng thu được 10 mai Long Tinh làm như phần thưởng. Mà ngày mai hắn sẽ lên đường, đi tới Tứ Hà Thành Long Miếu, tranh đấu với 71 vị Top 1 Kim 71 Tinh.

100 viên Long Tinh cũng có thể làm cho lòng người động không dứt.

Đương nhiên Long Tinh cũng phân cấp bậc , giống cường giả 1 động làm ra chính là Long Tinh nhất tinh, cường giả 2 động làm ra là Long Tinh nhị tinh, mà hai vị Hỗn Độn Cảnh lão tổ làm ra chính là Long Tinh thập tinh.

Trên thực tế nếu không có cung ứng tổ trì thanh tẩy, bình thường những đại nhân vật Long tộc cũng sẽ không chế tạo Long Tinh, tiêu hao là tinh huyết bọn hắn a, không thể dùng vô giá để hình dung.

Một quả Long Tinh nhất tinh có thể đổi lấy 1 vạn long tệ, nhưng 1 vạn long tệ cũng tuyệt đối mua không được một quả Long Tinh nhất tinh. Hoàn toàn không cùng cấp .

Xuất thân từ nhà quyền thế, cái nhà quyền thế này chỉ có cường giả cấp Hắc Động tọa trấn, tiểu bối có cơ hội lấy được trưởng bối ban cho, nếu không, chỉ có thông qua cuộc so tài tổ trì thanh tẩy đi đọ sức đệ nhất.

Chu Hằng rất thất vọng nhìn 10 mai Long Tinh trong tay, đây chỉ là Long Tinh nhất tinh!

Huyết mạch trong cơ thể lười biếng, hắn cũng không có một điểm thèm ăn.

Bởi vì Long Tinh giá trị ở chỗ tăng lên huyết mạch hạn mức cao nhất. Mà không phải tăng cường thể chất, nếu hắn không đói khát, đã nói lên loại cấp bậc Long Tinh này đối với tăng lên huyết mạch của hắn không có một chút xíu trợ giúp.

Nói cách khác, hạn mức huyết mạch của hắn cao nhất đã vượt qua một động!

Chu Hằng thầm nghĩ trong lòng, hắn vừa mới thức tỉnh huyết mạch, Hồng Nguyệt đoán hắn cực hạn nhiều nhất Tuệ Tinh Hoàng. Nhưng bây giờ lại vượt qua một động, tự nhiên khiến hắn kiêu ngạo nho nhỏ.

Chỉ là, thể chất Long tộc chỉ là dệt hoa trên gấm, hắn chân chính quan tâm vẫn là linh lực đột phá.

Thể chất rất lợi hại thì thế nào, nhiều nhất giống cùng cái lão Thanh Long kia! Nhưng lão Thanh Long còn không phải bị Hồng Nguyệt đánh phun máu sao, hơn nữa Hoặc Thiên ở lĩnh ngộ pháp tắc còn mạnh hơn so với Hồng Nguyệt, thậm chí còn có được lực lượng Thánh nhân!

Hắn cũng không muốn càn khôn điên đảo. Nhất định phải đè ép được Hoặc Thiên mới được!

Cho nên, loại con đường thánh thành khác nhất định phải đi, mặc kệ gian nan thế nào!

Hy vọng trong 71 đối thủ kia, có mấy người lợi hại một chút, có thể bức hắn đi ra cực hạn, đánh vỡ trói buộc 999 thiên hà.

Sau một đêm ăn điên cuồng, Chu Hằng theo Đại Tế Tự đi tới Tứ Hà Thành.

Trong thành thị có truyền tống môn, cho nên vẻn vẹn chỉ một chút thời gian sau. Hai người xuất hiện ở Tứ Hà Thành, cũng một đường đi tới Long Miếu.

Bởi vì có lực lượng Thủy Vũ Ỷ mới xuất hiện, ngay cả vị 6 động trưởng lão Long Hải Tinh kia cũng cố ý lại đây xem cuộc chiến, nhưng hắn nghe Thủy Vũ Ỷ không ngờ không đạt được thứ nhất, không khỏi hết sức kinh ngạc.

Hắn cũng dời lực chú ý bỏ vào trên thân Chu Hằng, muốn biết thực lực cái người trẻ tuổi mới đến đến tột cùng như thế nào.

Lần này luận võ đều là top 1 các thành phố, chất lượng tự nhiên phải cao hơn luận võ Thanh Dương Thành Long Miếu. Trên cơ bản mỗi người đều có được long hóa cục bộ huyết mạch nồng đậm.

Thể chất mỗi người đều bước vào Tuệ Tinh Cảnh, nhưng ở linh lực rảo bước tiến lên Tuệ Tinh Cảnh cũng chỉ có một người, đó là một nam nhân tên là Nghiêm Lẫm Đông, đầu đầy Kim Long. Dáng người cực kỳ khôi ngô.

Đây là Kim Long tinh vực, tự nhiên không có khả năng có Lam Long, Lục Long, Hồng Long cùng Hắc Long, tuyệt đại bộ phận đều là Kim Long, tạp long giống Tử Long, Xích Long phân tán ở trong 5 đại tinh vực.Nhưng huyết mạch thượng vị sở dĩ kêu huyết mạch thượng vị, chính vì năm màu Long tộc cường đại, 72 người ở đây trừ bỏ Chu Hằng ra tất cả đều là Kim Long!

- Quy tắc tranh tài rất đơn giản, ai có thể đứng cuối cùng, chính là thứ nhất! Tứ Hà Long Miếu chủ tế nói, Long tộc cao ngạo tới đâu cũng vẫn là thần thú, thần thú sùng kính nhất dĩ nhiên là lực lượng.

Muốn đạt được thứ nhất, phải có được lực lượng cường đại đánh sập hết thảy người cạnh tranh, đi lên vương tọa!

- Trước thi lễ hướng đại trưởng lão!

Mọi người theo lời xoay mình thi lễ hướng về Long Hải Tinh.

- Bắt đầu!

Trong khoảng thời gian ngắn, mọi người đều nhao nhao thối lui, rớt ra khoảng cách nhất định với những người khác, đây là một trận hỗn chiến, cũng không phải người mạnh nhất nhất định có thể đứng cuối cùng.

- Nhanh chấm dứt, đã đói bụng không được a! Chu Hằng vuốt bụng nói, theo huyết mạch hạn mức tăng lên cao nhất, hắn rất dễ dàng cảm thấy đói, thân thể bất cứ lúc nào đều khát cầu năng lượng.

Đáng tiếc những người này đều là hình người , không hứng thú ăn a!

Chu Hằng gào to một tiếng, trực tiếp phát động long hình biến thân, tử diễm chớp động, hắn lại biến thành một thần long màu tím, theo huyết mạch tăng lên, hắn một lần biến thân có thể kéo dài thời gian dài nhất đạt tới hai giờ, hoàn toàn khôi phục là ba ngày.

- Thật cuồng! Mọi người nhao nhao nhìn lại Chu Hằng, tên này chỉ là thể chất cấp bậc Tuệ Tinh Vương, dựa vào cái gì lớn lối như thế? Nơi này thể chất ai mà không cấp bậc Tuệ Tinh Vương, mạnh nhất vẫn là Tuệ Tinh Cảnh hai lớp linh, thể, cũng không thấy người ta cuồng a!

Đánh chim đầu đàn, trước đưa tiễn cái tên cuồng ngạo này ra tràng!

Ông!

Khí thế cuồng quyển, thân hình mọi người đều cứng lại, trong lòng dâng lên kính sợ mãnh liệt, dường như bọn họ đối mặt cũng không phải Chu Hằng, mà là Long tổ đại nhân vĩ đại!

Điều này sao có thể!

Đừng nói Chu Hằng cách cấp Hắc Động còn kém không biết bao nhiêu khoảng cách. Chỉ là một thân vảy rồng màu tím không có khả năng như vậy, đây chính là huyết mạch hạ vị a!

Trên khán đài, Long Hải Tinh vuốt râu, lộ ra mỉm cười.
Hắn là cường giả 6 động, tự nhiên sớm trở thành trạng thái long hình hoàn toàn, hiện tại biến hóa ra hình người. Nhưng nếu ai đánh đối với hắn, có thể lập tức cảm nhận được thần thú cấp bậc 6 động có được lực phòng ngự đáng sợ dường nào.

Biến hóa chỉ là hình, cũng không phải chất.

- Người này không tồi, huyết mạch khẳng định biến dị! Hắn có chút tán thưởng.

- Đại trưởng lão, ở trên lịch sử tộc của ta, phàm là huyết mạch biến dị đều rất cường đại, ít nhất có thể trở thành Chân Quân 5 động, người này thực sự có tiềm lực như vậy sao? Bên cạnh một gã hiến tế hỏi.

Mọi người thấy Chu Hằng, đều là có chút không dám xác định.

Bởi vì hiện tại Chu Hằng cố nhiên cường đại, nhưng hắn ở trạng thái hình người không ngờ không có một dấu hiệu long hóa cục bộ, cái này rất cổ quái! Huyết mạch càng tinh khiết, trình độ long hóa cục bộ lại càng cao, khi long hóa cục bộ mở rộng đến toàn thân, vậy là thần thú chân chánh, huyết mạch thuần khiết đến tột đỉnh!

Huyết mạch là tiêu chuẩn kiểm tra đo lường thần thú cường đại hay không, cũng là tiêu chuẩn duy nhất.

- Huyết mạch biến dị, luôn luôn ngoài dự đoán của mọi người, kiên nhẫn chờ đợi đi! Long Hải Tinh nói những lời này sau liền nhắm hai mắt lại, ý bảo hắn không muốn nói thêm.

Mọi người ngoan ngoãn câm miệng, đây là đặc quyền thuộc về cường giả.

Theo Chu Hằng biến thân, trên tràng một mảnh gà bay chó sủa, bởi vì chiến lực trạng thái long hình thật sự quá mạnh mẽ. Một người biến thân xong sẽ hình thành phản ứng dây chuyền, những người khác không cần dùng long hình biến thân, tùy tiện bị đánh 1 cái có khả năng trực tiếp ra ngoài!

Lập tức, ánh sáng vàng loạn thiểm, giữa sân xuất hiện 71 Kim Long, mà trong đó đột ngột chỉ có một cái thần long màu tím, toàn thân có ánh sáng màu tím chói lọi quấn quanh. Cho thấy Tử Long này lại bất đồng với Long tộc màu tím bình thường.

- Ngao Chu Hằng phát ra một tiếng long ngâm, ngang nhiên phát động công kích.

Chỉ cần còn có thể đứng chính là đối thủ của hắn, là đơn giản như thế!

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Giữa sân một mảnh hỗn loạn, ở dưới long uy đặc thù của Chu Hằng áp chế. Bất luận kẻ nào cũng không thể phát huy ra ba thành chiến lực trở lên, bị Chu Hằng không ngừng đánh bay bị loại. Rất nhanh chỉ còn lại có mười người.

Mười người này chính là tồn tại thực lực thân thể mạnh nhất, với Nghiêm Lẫm Đông cầm đầu, hắn là hai lớp Tuệ Tinh Cảnh, trình tự linh lực thậm chí bước vào Tuệ Tinh Hoàng, luận lực lượng so với Chu Hằng đều mạnh hơn mười mấy lần, đáng tiếc, ở dưới long uy áp chế của hắn cũng chỉ có thể ngang hàng cùng Chu Hằng mà thôi.

Nhưng có một người có thể kiềm chế Chu Hằng ở chánh diện, cộng thêm kẻ yếu vừa đi, cường giả không cần cố kỵ ngộ thương, mười người này nhìn như số lượng giảm mạnh, nhưng uy hiếp tạo thành đối với Chu Hằng lại không giảm.

Người mạnh nhất vẫn như cũ là Nghiêm Lẫm Đông!

Luận thiên phú, Chu Hằng cho là hắn kém Thủy Vũ Ỷ, nhưng người này lại đã sớm nhảy vào Tuệ Tinh Cảnh ở linh lực, hơn nữa còn là Tuệ Tinh Hoàng, trừ bỏ huyết mạch thức tỉnh một phù văn ra, hắn còn nắm giữ một ... phù văn khác!

Chiến lực như vậy tuyệt đối không thể coi thường!

Hai long trảo Nghiêm Lẫm Đông đồng loạt bắn ra hào quang, móng trái đại biểu Kim Chi Bích Lũy sau khi huyết mạch thức tỉnh lấy được, đây là một cái phù văn thiên hướng phòng ngự. Hữu trảo thì chớp động hào quang u ám màu đen, đây là phù văn sau khi linh lực hắn tiến vào Tuệ Tinh Cảnh học được.

Tối tăm, hư thối, tràn đầy khí tức khiến người ta căm hận.

Mai phù văn u ám dưới một trảo ngay cả đá phiến trong Long Miếu đều hủ thực một khối lớn, lực sát thương khủng bố kinh người, nếu đánh ở trên người, cho dù là với thần thú phòng ngự đều bị thương nặng!

Chu Hằng ảo não trong lòng, đối phương thật hạ thủ không lưu tình a!

Đây là luận bàn luận võ sao?

Vì thắng lợi cần ác như vậy sao? Tốt xấu mọi người đều là 1 tộc a!

Vậy ngươi cũng chỉ có thể tự gặt quả báo !

Chu Hằng buông lỏng ra khống chế đối với Yên Diệt Phù Văn, ánh sáng toàn thân chói lọi lập tức nổi lên biến hóa vi diệu.

Chương 1026: Ma Hải

- Hả? Đang nhắm mắt dưỡng thần, Long Hải Tinh nhìn như đã ngủ mở bừng mắt lên, tinh quang sáng quắc bắn ra khiến cho người ta không dám nhìn thẳng.

Hắn cảm ứng được một cỗ lực lượng vô danh, tuy rằng thập phần mỏng manh, như ánh nến trước gió, nhưng mà về chất lại vô cùng cường đại, thậm chí có thể sánh ngang hắn!

Đây là? - Đại trưởng lão, chuyện gì vậy? Đám người hiến tế cả kinh kêu lên, bọn họ chưa từng thấy qua cường giả 6 động thất thố như vậy?

Chẳng nhẽ trời sập có Âm Ảnh Tử Linh mạnh mẽ từ trong Ma Hải chạy ra?

- Không có gì! Không có gì! Long Hải Tinh xua tay, ánh mắt lại gắt gao nhìn về phía Chu Hằng, hắn có thể cảm ứng được, cổ lực lượng có tính hủy diệt này phát ra từ trên người Chu Hằng.

Ánh sáng xoay tròn sáng chói kia giống như hắc động, có thể cắn nuốt hết thảy!

Không sai, chính là như thế, cho nên mới có cảm giác về chất giống hắn!

Nhưng đây chỉ là một tên tiểu tử cấp bậc Thiên Hà Cảnh, thể chất cấp bậc Tuệ Tinh Cảnh mà, sao hắn lại có được hắc động?

Không! Đó không phải là hắc động chân chính, mà chỉ là một đoạn phù văn, một đoạn pháp tắc, có công hiệu giống như hắc động. Nhưng mà ở cảnh giới này lại có một quả phù văn như vậy, quả thật đáng sợ!

- Dừng tay! Lão Long hét lớn một tiếng, lực lượng kinh khủng lưu chuyển, trong nháy mắt chiến cuộc dừng lại.

Đây là lực lượng cấp Hắc Động, hơn nữa còn là Vương giả 6 động! Mọi người đều không rõ vì sao, dùng ánh mắt không hiểu nhìn lão Long, từ xưa đến nay còn chưa có chuyện cắt ngang tỷ võ à.

- Trận chiến này, Chu Hằng đứng đầu! Lão Long trực tiếp xếp Chu Hằng đứng đầu.

Này còn đánh cái lông a, tuy rằng lực lượng trên phù văn của Chu Hằng còn rất yếu, nhưng mà chất lượng đã đạt tới cấp Hắc Động, không phải những tên nhãi này có thể chống được? Nếu đánh tiếp, vài ba chiêu đám nhãi con này đều trọng thương.

Cho dù Long tộc Tuệ Tinh đỉnh phong vận dụng long thân chống lại Chu Hằng, cũng sẽ bị mai phù văn kia từng chút mài chết, khác biệt ở chỗ là thời gian dài ngắn mà thôi.

Có thể đối kháng với hắc động, chỉ có Hắc Động!

Nhưng mà những người khác lại không biết a. Nghe lão Long nói những lời này lập tức oanh động.

Có nội tình đen tối!

Chẳng lẽ Chu Hằng là con tư sinh của lão Long này, nếu không sao chưa đánh xong đã dâng cái danh hiệu đệ nhất cho Chu Hằng? Đã thấy qua người không biết xấu hổ, nhưng chưa từng thấy qua người không biết xấu hổ như vậy!

- Hừ! Lão Long không vui hừ một tiếng, khí thế kinh khủng lưu chuyển, mọi người đều nói không ra lời, đây là uy áp của cường giả chân chính.

- Cứ quyết định như vậy, sau này các ngươi sẽ biết mình may mắn cỡ nào! Long Hải Tinh quét mắt mười người đứng ở trong sân. Vung tay áo, nghênh ngang bỏ đi.

Tuy rằng hắn đã đi rồi, nhưng mà lời của lão Long ai dám không tuân? Hiến tế Tứ Hà Long Miếu cũng đánh ngừng lại tuyên bố Chu Hằng xếp đầu lần tỷ võ Kim 71 Tinh này.

Lão Long có thể buông tay mặc kệ, nhưng mà người khác thì phải thu thập cục diện, cũng không thể để phát sinh lời đồn đãi rằng lão Long bất công. Kết quả là, 72 người dự thi đều bị nghiêm lệnh không được nói chuyện tỷ võ hôm nay ra. Nếu có tin tức lộ ra, toàn bộ 72 người đều sẽ bị nghiêm trị!

Khi Chu Hằng nhận phần thường hạng nhất, đồng thời cũng nhận được một mệnh lệnh, hắn có một tháng thời gian chuẩn bị, sau đó phải muốn đi tới Ma Hải lao dịch mười năm.

Ma Hải? Sau khi hắn cẩn thận hỏi mới biết, thì ra toàn bộ Long Vực đều trấn áp một cái thông đạo kỳ dị. Thông đạo giống như một con sông lớn, không ngừng tuồn ra Tử Linh tà ác.

Sứ mệnh của Long tộc chính là trấn áp tòa Ma Hải này, không cho Tử Linh tràn ra, phá hư trật tự Minh giới.

Những Tử Linh này gọi là Âm Ảnh Tử Linh, số lượng rất nhiều, hơn nữa thấp nhất đều là cấp Tinh Thần, mạnh thì ngay cả cấp Hắc Động cũng có! Vì đám Tử Linh này mà 9 con trai của Lão Thanh Long đều chết trận.

Cho tới tận về sau 5 đại Thánh nhân xuất thế, liên thủ vơi bốn đại thần thú chế tạo ra 4 căn Kim Cô Bổng trấn hải, trấn áp Ma Hải lại, ngay cả Âm Ảnh Tử Linh cấp bậc Hắc Động cũng không thể qua được, lúc này mới đè cục diện xuống.Như vậy bốn xung quanh Ma Hải bị bốn đại thần thú trấn áp, có lẽ đây chính là 4 thần thú lúc thiên địa sơ khai tạo thành mà không phải 3 thần thú, 5 thần thú.

Nhưng Âm Ảnh Tử Linh dưới Hắc Động Cảnh vẫn có thể thông qua kẽ nứt đi ra. Vẫn phải cần người tới đánh chết, bởi vậy Long tộc đã có quy định, phàm là tộc nhân đạt tới Tuệ Tinh Cảnh đều phải đi Ma Hải lao dịch, ít nhất mười năm. Dài thì không giới hạn thời gian.

Sau khi Chu Hằng nghe xong, không khỏi tôn tính Long tộc.

Thì ra Minh giới có thể thái bình vô sự, là vì bốn đại thần thú đổ máu và hy sinh! Nếu không, Tử Linh xuất thế, tuyệt đối là ngập đầu tai ương của Minh giới, lực phá hoại của nó có thể sánh với năm Thánh chiến đại ma lúc trước chấn vỡ toàn bộ Tiên giới!

Minh giới tuy rằng không bị tan vỡ, nhưng lại không có sinh linh, vĩnh viễn trầm lặng!

Cho nên, cho dù đại ma nữ Hồng Nguyệt cũng chỉ đánh Long tộc một trận, tháo mấy cái vảy rồng vui đùa một chút, cắt mấy khối thịt rồng nếm thử, cũng không đánh cho Long tộc thương gân động cốt.

Âm Ảnh Tử Linh, đây là tồn tại như thế nào?

Tử Linh rất dễ hiểu, chính là vong hồn không tiêu tan, từ một loại ý nghĩa nào đó có thể xem như tạo vật thiên địa, nhưng số lượng lại rất nhiều! Mọi người đều biết, một chủng tộc có mạnh hay không thì phải xem số lượng, số lượng càng ít thì càng cường đại, từ điểm đó mà nói, Tử Linh cũng không phải một chủng tộc cường đại.

Nhưng Tử Linh trời sinh là chủng tộc chỉ biết phá hư, chúng không có tình cảm, chỉ biết giết chóc!

Tử Linh cấp Tuệ Tinh trời sinh còn nắm giữ Tử Vong Phù Văn, lực phá hoại vô cùng kinh khủng! Mà đạt tới Hắc Động Cảnh thì lại nắm giữ tử vong chi đạo! Ngẫm lại Bạch Cốt Khô Lâu tại Bách Long Tinh là đủ biết, nó có thể dễ dàng làm thịt 11 Hắc Động Vương Ma Long Đại Đế.

Âm Ảnh Tử Linh còn mang hai chữ bóng ma, chính vì hình thể bọn chúng rất quỷ dị, căn bản không có thực thể, giống như một đoàn sương mù, một mảnh bóng dáng, chỉ có phù văn mới có thể đả thương chúng được, mà công kích của bọn họ lại xuyên thấu toàn bộ phòng ngự.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao chỉ có tộc nhân Tuệ Tinh Cảnh của Long tộc mới có thể đi vào Ma Hải trấn thủ, cũng là vì sao rõ ràng có bốn đại thần thú, 5 đại Thánh nhân nhưng mà cũng không san bằng Ma Hải!

Xâm nhập Ma Hải, ngay cả Thánh nhân cũng đều bị vô tận Âm Ảnh Tử Linh cấp Hắc Động mài đôi chết!

Đây là một thế giới Chu Hằng hoàn toàn không biết!

Ma Hải sinh ra kèm bốn đại thần thú, hoặc là nói bốn đại thần thú sinh kèm Ma Hải, mà thứ từ lúc thiên địa sơ khai đã tồn tại, cổ lão khiến người ta phải giận sôi!
Tại sao phải có Ma Hải? Cuối Ma Hải là cái gì?

Không có ai biết!

Cho dù Thánh nhân cũng không dám xâm nhập Ma Hải, kết quả duy nhất chính là ngã xuống! Đại ma đầu thần bí kia có phải do Ma Hải uẩn dục ra hay không?

Xít!

Nếu quả thật như thế, như vậy bốn Ma Hải không phải có thể uẩn sinh ra bốn đại ma đầu? Chẳng lẽ lại phải đánh sụp Tiên giới một lần nữa sao, lần nữa khiến 5 tân đại Thánh nhân ngã xuống lần nữa?

Nếu đại ma đầu kia thực sự đến từ Ma Hải, cũng có thể giải thích vì sao lúc trước hắn không có tiếng tăm gì, đột nhiên lúc đó xông ra. Đương nhiên, đây chỉ là Chu Hằng đoán.

Mặc kệ nói như thế nào, đi Ma Hải lao dịch hắn chẳng những không có mâu thuẫn, ngược lại tràn đầy chờ mong.

Hắn cũng nguyện ý làm một chút gì đó cho thế giới, bởi vì thân nhân, bằng hữu của hắn đều sinh hoạt tại trên thế giới này, không quan tâm chỉ khiến bốn đại thần thú phải trả giá! Mà một khi Âm Ảnh Tử Linh đáng sợ như vậy, nói không chừng trong lúc ác chiến hắn có thể đột phá!

Chu Hằng quay lại Lý Đông Thôn, hắn trước an bài con lừa đen và Tiểu Hỏa thỏa đáng đã.

Sau khi biết đi nơi nguy hiểm kia, con lừa đen lập tức mặt mũi trắng bệch, ra sức lắc đầu, đánh chết cũng không chịu đi. Tuy rằng Kim 71 Tinh người nghèo phần đông, nhưng mà còn hơn liều mạng ở trong Ma Hải, Lư đại gia cũng không ngốc.

Con lừa đen không đi, Tiểu Hỏa cũng không cần đi, mặc dù nó là thần thú, nhưng còn chưa trưởng thành, hiện tại vẫn chỉ là Thiên Hà Cảnh, đi Ma Hải chẳng những không giúp được gì, ngược lại chịu chết!

- Vậy ngươi và Tiểu Hỏa ở lại đây đi... Đừng gây họa đấy! Chu Hằng dặn dò.

- Phi, bổn tọa sao có thể gây họa! Bổn tọa là điềm lành thiên địa! Con lừa đen da mặt vẫn dày như xưa. Chu Hằng lấy ra 50 quả Long Tinh giao cho con lừa đen: - Dùng bớt một chút!

Hắn lại chiếm được 100 viên Long Tinh, trong đó 90 viên vẫn là Long Tinh nhất tinh, nhưng có 10 viên lại đạt tới nhị tinh, nhưng vẫn chưa thể dẫn động huyết mạch của hắn dị động, nói rõ huyết mạch của hắn đã vượt qua cấp bậc này.

Sau khi an bài thỏa đáng, Chu Hằng và những người khác sẽ cùng nhau đi tới Vĩnh Hằng Long Tinh, Ma Hải chính là ở đây.

Long Hải Tinh còn đặc biệt dặn dò Chu Hằng, nhưng chỉ nói một câu đừng chết rồi rời đi, nhưng lại càng làm tăng lời đồn Chu Hằng và vị đại trưởng lão này có quan hện, lời đồn sở dĩ là lời đồn, chính là làm thế nào cũng không xóa bỏ được.

Trong đội ngũ đồng hành có rất nhiều Chu Hằng người quen biết, như Đồ Lan, huynh đệ Chu Cổ, Chu Lực, Thủy Vũ Ỷ, còn có Nghiêm Lẫm Đông.. , đều là đối thủ Chu Hằng thanh tẩy trên tỷ võ, đương nhiên cũng có người chưa gặp qua, dù sao Kim 14 Tinh có 72 tòa chủ thành, 72 tòa Long Miếu.

Trong Tinh cầu cũng không lập Tinh Môn, bọn họ đều ngồi chiến hạm tinh cấp đi tới Vĩnh Hằng Long Tinh, mất 7 ngày mới tới trung tâm toàn bộ Long Vực, Thánh địa. Lão Thanh Long quả nhiên rất có khí phách, tự mình tọa trấn Ma Hải, có thể bảo đảm vạn vô nhất thất.

Vĩnh Hằng Long Tinh rất lớn, hoàn toàn vượt qua tưởng tượng của Chu Hằng, ít nhất phải gấp 100 Bách Long Tinh, mà phiến Ma Hải kia rõ ràng chiếm cứ một phần ba!

Nói là hải, thực ra chính là biển sương mù màu xám tro, căn bản không có nước.

Cho dù cách rất xa, Chu Hằng cũng có thể cảm ứng được âm khí lạnh tới xương tủy, khiến hắn cảm giác không thoải mái, còn muốn né tránh, hoặc là kích động tiến lên đánh giết hết thảy.

Tử Linh chính là địch nhân của toàn bộ sinh linh, thù hận còn sâu hơn cả yêu thú với nhân loại, hai bên không thể có khả năng cùng tồn tại.

Đây chính là chiến trường kế tiếp của hắn.

- Đám người mới tới nhanh nhẹn lên cho lão tử, mau đứng ngay ngắn lại! Khi bọn hắn đi tới bên cạnh Ma Hải, chỉ thấy nơi này xây dựng một trận tuyến thật dài, một chi quân đội khổng lồ trấn thủ, chia ra vô số binh doanh rải đều trận tuyến.

Bây giờ bọn họ đang đứng ở bên ngoài một cái binh doanh, nghênh đón bọn họ là 1 nam nhân trung niên nhỏ bé nhanh nhẹn, tản ra sát khí khát máu.

Chương 1027: Nhập doanh

- Người mới tới, các ngươi không phục sao? Tráng hán kia thấy mấy người bất mãn, mặt lạnh lại chỉ từng người nói: - Ngươi ngươi ngươi, còn ngươi nữa, bước ra khỏi hàng!

Trẻ tuổi khí thịnh, nào có ai sợ hãi, người bỉ chỉ ra đều không do dự đứng dậy.

- Các ngươi công kích ta đi! Tráng hán kia cười lạnh nói.

Trại lính lớn như vậy đương nhiên không có khả năng chỉ có một mình hắn, chỉ là những người khác đều không đi ra mà đứng, ngồi ở cửa doanh trại nhìn, nhưng bọn họ đều mang vẻ vui sướng khi người gặp họa.

- Đám tập tành này sắp bị đội trưởng thu thập!

- Đần độn a, đừng thấy khí tức của đội trưởng chỉ là Tuệ Tinh Hoàng, nhưng mà huyết mạch của hắn thức tỉnh gần như đạt tới chuẩn Hắc Động Cảnh! Hơn nữa, luận về lực lượng, với chiến lực của đội trưởng chúng ta, một đánh năm còn là ít đấy!

- Đám chim non này là ngu xuẩn!

- Vô nghĩa, năm trước ngươi không phải cũng bị đội trưởng thu thập sao?

- Ngươi năm kia chẳng phải cũng vậy?

Các lão binh đều hi hi ha ha nói, nhưng cố ý áp chế thanh âm truyền ra, trừ người cảm ứng nhạy bén như Chu Hằng, Thủy Vũ Ỷ ra, căn bản không có người nghe được.

Sau khi bốn người bị điểm ra nhìn nhau, đều nhao nhao tản ra vây tráng hán lại, lúc trước bọn họ không cho là đúng, bản thân đương nhiên cũng có thực lực rất khá.

Bị mộ binh tới đây, ít nhất đều là cấp bậc Tuệ Tinh Cảnh, bất kể là linh lực hay là thể chất đều đã nắm giữ phù văn, chẳng những lực lượng cao hơn Thiên Hà Cảnh vạn lần. Mà lực sát thương cũng không thể đo lường.

Tráng hán này cũng chỉ là Tuệ Tinh Hoàng, đúng là mạnh hơn bọn họ. Nhưng mà 4 đánh một, bọn họ tuyệt không phải không có cơ hội thắng.

Hơn nữa, bọn họ cũng không cần nhất định phải thắng, chỉ cần có thể đánh trúng tráng hán kia vài quyền, xem hắn còn có mặt mũi uy phong gọi bọn họ là người mới không?

Hưu!

Bốn người đồng thời bắn ra, bổ nhào tới tráng hắn, mỗi người đều vận chuyển công pháp cường đại nhất của mình, ánh sáng phù văn lưu chuyển. Có thể nói trừ chưa biến ra long thân thì bọn họ đã toàn lực ứng phó rồi.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Nam nhân cường tráng ra tay, rõ ràng ra tay cực nhanh, nhưng mà mỗi người đều có thể bắt được quỹ tích ra quyền của hắn, trong nháy mắt đánh trúng ngực bốn người kia, bốn người đều bị bay về phía sau.

- Oa! Bốn người kia hoàn toàn mất đi sức tái chiến, thậm chí ngay cả khí lực bò dậy cũng không có. Không ngừng nôn khan, cuối cùng lại hộc ra máu tươi, sắc mặt tái nhợt, khó coi vô cùng.

- Người mới tới, mỗi một người các ngươi thu hồi lại kiêu ngạo cho lão tử, đây là Ma Hải, là chiến trường. Không phải nơi cho các ngươi tới ngao du, ra vẻ. Nam nhân cường tráng hung tợn nói: - Lúc lão tử tới đây còn ngạo mạn hơn các ngươi, càng không ai bì nổi, nhưng sau khi lên chiến trường, thiếu chút nữa đối mặt với cái chết. May mà một vị chiến hữu đẩy ta ra, ta mới may mắn còn sống.

- Tuy nhiên hắn lại chết, chết ở trước mặt ta, bị đám Âm Ảnh Tử Linh chết tiệt kia phá thành từng mảnh.

- Cho nên, lão tử không muốn còn có ai vì cứu mạng đám đần đồn các ngươi mà chết nữa.

- Từ giờ trở đi, các ngươi phải tiếp nhận huấn luyện thực chiến sâm nghiêm nhất!

- Bây giờ đi vào doanh cho lão tử.

Nam nhân cường tráng nói xong, xoay người bỏ đi, căn bản không cho bất luận kẻ nào có cơ hội nói chuyện.

Mọi người đều lặng ngắt như tờ, sau khi bốn người đi ra dìu bốn người dưới đất, nhao nhao đi vào trong trại lính, gần 1000 người phân biệt tiến vào 50 lều trại, chẳng phân biệt nam nữ tùy ý tiến vào.

Trên thực tế chỗ ở có hay không cũng chẳng sao, đừng nói võ giả bậc cao có tính thích ứng cực mạnh, không ít người còn có Tiên Cư, không muốn thì có thể vào Tiên Cư mà ở.
Nhưng rất nhanh bọn họ biết được quân quy, trong đó còn cấm sử dụng Tiên Cư.

Bởi vì đây là quân đội, tức là kỷ luật nghiêm minh, ngươi nằm ở bên trong Tiên Cư, như vậy sao có thể truyền đạt mệnh lệnh cấp trên cho ngươi? Trong thời gian quy định mọi người nhất thiết phải đợi ở trong lều, mệnh lệnh vừa ra là phải xuất kích.

Người mới tới đây đương nhiên không có khả năng đều hoàn toàn không biết nơi này, rất nhanh có người nói ra, tiếp đó truyền ra.

Nam nhân hung mãnh kia tên là Nghê An Bắc, không những có tu vi linh lực Tuệ Tinh Hoàng, mà thể chất thức tỉnh cũng khá cao, tiến thêm một bước là được có thể xông lên Hắc Động Cảnh, hắn nổi tiếng về hung hãn.

Hắn lao dịch ở trong này hơn 700 năm, theo lý sớm nên quang vinh rời đi, nhưng mà hắn lại cứ ở lại, nguyên nhân chủ yếu có lẽ liên quan tới chiến hữu hy sinh cứu hắn.

Trên thực tế, tuy rằng thời gian quy định lao dịch là mười năm, nhưng mà phần lớn mọi người đều ở lại lâu hơn, tính đều ra mỗi người đều ở lại hơn 30 năm mới rời đi.

Dĩ nhiên đối với Long tộc Tuệ Tinh Cảnh mà nói, đừng nói 30 năm, cho dù 3000 năm cũng chỉ là cái nháy mắt trong thọ nguyên lâu dài của bọn họ mà thôi.

Cường giả ở cùng cường giả, ở trong lều Chu Hằng có hơn 1000 người được công nhận là tồn tại khá mạnh, trừ Chu Hằng ra còn có Nghiêm Lẫm Đông, Thủy Vũ Ỷ, Đồ Lan.

Thủy Vũ Ỷ và Đồ Lan tuy rằng không phải đứng đầu Thanh Dương Thành, nhưng mà bọn họ đều có thực lực như vậy, vận mệnh toàn bộ bọn họ đều bị biến đổi khi Chu Hằng loạn nhập. Đối với Đồ Lan mà nói, chính vì Chu Hằng và Thủy Vũ Ỷ loạn nhập, cho nên hắn ngay cả vị trí thứ hai cũng không được, trên thực tế thực lực của hắn cũng không kém cỏi gì.

Bắt đầu từ ngày thứ hai, quả nhiên bọn họ bắt đầu huấn luyện thực chiến, Nghê An Bắc mang đến một Âm Ảnh Tử Linh còn sống, để từng người bọn họ lên chiến đấu.

Mỗi một người đi ra đều tràn đầy tự tin, nhưng mà khi bọn hắn trở lại sắc mặt mỗi người đều trắng bệch, mồ hôi lạnh chảy ròng. Trách không được tỉ lệ tử vong của Long tộc ở bên trong Ma Hải lại cao như vậy, những Âm Ảnh Tử Linh này thật là đáng sợ!

- Công kích của những Tử Linh này có tính xuyên thấu, phòng ngự các ngươi vẫn lấy làm kiêu ngạo căn bản không có bao nhiêu tác dụng. Nghê An Bắc rống to: - Cho nên bỏ xuống kiêu ngạo Long tộc, đặt mình trở thành người thường cho lão tử.

- Một cái Âm Ảnh Tử Linh đã biến các ngươi sợ như vậy, đúng là vô dụng.

- Ở trên chiến trường, những Tử Linh này vừa ra là mấy vạn con, Ma Hải lớn như vậy, chúng ta căn bản không thể biết chúng xuất hiện từ đâu, cho nên khi chúng nó xuất hiện, mỗi người trong doanh đều là lấy ít địch nhiều, mỗi người các ngươi ít nhất đều phải đánh đồng thời mười con, thậm chí 100 con Tử Linh!

- Chỉ đối phó một con đã khó khăn tầng tầng lớp lớp, lúc gặp một đám, các ngươi có thể làm gì? Xoay người chạy trốn sao?

Nghê An Bắc khinh thường nhìn những tân binh này, đây là chiêu thức quen dùng của hắn, trước tiên phải mài sạch nhuệ khí của đám người này, sau sẽ chậm rãi mài thành binh khí sắc bến! Đáng tiếc, trong quá trình này có ít nhất một phần ba ngã xuống, thậm chí...!

Tố chất đám người mới này không được tốt lắm, cuối cùng có một nửa sống rời đi cũng đã không tệ!Ai bảo đám người Chu Hằng đến từ Kim 71 Tinh chứ, trên lý thuyết chỉ có 4 chi đội mới mới có thể sánh vai với bọn chúng, chính là bốn Long Vực trong tinh cầu kém nhất, tỷ như Lam 77 Tinh, Lục 72 Tinh.

- Không... Lời này của Nghê An Bắc không hề nghi ngờ gì đã khiến bọn họ đều phản kháng, mỗi một Long tộc đều vô cùng kiêu ngạo, nó đã ăn sâu vào huyết mạch bọn họ. Bọn họ có thể thừa nhận không bằng Nghê An Bắc, bởi vì đối phương cũng là Long tộc, thua Long tộc cường đại hơn cũng không có gì mất mặt.

Nhưng mà Nghê An Bắc lại còn nói bọn họ đào binh, như vậy thật quá đáng!

Long tộc thà chết chứ không lùi!

- Phải không? Nghê An Bắc cười độc địa, quét nhìn mọi người một lần nói: - Trong số các ngươi ai là đệ nhất lần sao tài này, đi ra, để lão tử xem đệ nhất có trình độ gì?

Cứ như vậy, mọi ánh mắt đều tập trung vào Chu Hằng.

Chu Hằng vốn muốn đê điều một ít, nhưng mà chỉ là hy vọng xa vời.

Hắn cười cười, sải bước đi ra.

- Hả? Ngay cả Tuệ Tinh Cảnh cũng chưa vào? Nghê An Bắc lộ ra vẻ kinh ngạc, bởi vì người mới nơi này đều có tu vi Tuệ Tinh Cảnh, thậm chí có một vài người còn là Tuệ Tinh Hoàng, xấp xỉ với hắn.

Mặc dù nói Long tộc chú trọng thể chất hơn, nhưng mà người tới nơi này tuyệt đối đều đột phá thể chất Tuệ Tinh Cảnh, như vậy hai lớp Tuệ Tinh Cảnh sao có thể thua một tên thể chất chỉ là Tuệ Tinh Cảnh chứ?

Chẳng lẽ là hai lớp Tuệ Tinh Cảnh đánh lưỡng bại câu thương, mới cho nên mới để tên tiểu tử này chiếm được tiện nghi.

Không tận mắt nhìn thấy qua Chu Hằng chiến đấu, ai có thể tưởng tượng ra chiến lực của hắn?

- Hừ! Nghiêm Lẫm Đông cười lạnh, hắn chán ghét Chu Hằng, nếu không phải vì quy tắc ngầm, bị Long Hải Tinh mạnh mẽ ngừng chiến lại, thứ hạng đầu lần này chính là của hắn! Long tộc kiêu ngạo, bởi vậy càng quan tâm hư danh, đối với hắn mà nói, nó chẳng khác nào đoạt vợ.

Tuy nhiên thương đánh chim đầu đàn, tiểu tử này tuyệt đối không phải đối thủ của Nghê An Bắc, xem ra phải nếm chút khổ sở!

Nghê An Bắc phải mài hết nhuệ khí của bọn họ, thủ đoạn tốt nhất chính là đàn áp kẻ mạnh nhất, giết gà dọa khỉ, một lần hành động chấn nhiếp bọn họ! Chỉ là Nghê An Bắc không có nghĩ tới là, hạng đầu lần này không ngờ không hai người cảnh giới cao hơn.

Tuy nhiên thể chất không giống với linh lực, linh lực có thể thông qua khí tức lộ ra là thấy được, nhất là võ giả bậc cao nhìn võ giả cấp thấp hơn thì càng rõ ràng, hoàn toàn không tránh được.

Nhưng thể chất lại khác, đây là lực lượng của thân thể, không tự tay so chiêu tuyệt đối không thể nhìn rõ.

Chẳng lẽ thể chất tên này cực cao?

Nghê An Bắc thầm nghĩ trong lòng, nhưng mà lại lập tức bác bỏ, Chu Hằng đừng nói long hóa, cho dù sừng rồng cũng không có, như vậy huyết mạch... Chỉ có tehre dùng từ pha loãng thê thảm đề hình dung.

Người như vậy đến tột cùng làm sao lấy được hạng đầu tinh cầu lần này

Nghê An Bắc nhìn chằm chằm Chu Hằng một hồi, dường như muốn nhìn thấu Chu Hằng vậy, nhưng mà Chu Hằng lại phong khinh vân đạm, chẳng những lưng thẳng tắp, ngay cả vẻ mặt cũng không chút biến hóa.

Có chút ý tứ!

Nghê An Bắc mỉm cười, vừa rồi hắn đã vận dụng sát khí của bản thân, đây chính là sát khí mà hắn tàn sát không biết bao nhiêu Âm Ảnh Tử Linh mới được, bình thường Tuệ Tinh Cảnh bị hắn trừng như vậy cũng lạnh run, mồ hôi lạnh chảy ròng!

Chu Hằng biểu hiện như thế, đã ghi điểm với hắn! Tuy nhiên, vậy còn chưa đủ!

- Người đâu, lấy thêm mười lồng giam tới đây. - - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau