KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1016 - Chương 1020

Chương 1018: Bá Long Quyền

Kim 71 Tinh là hành tinh thích hợp sinh sống, tu luyện nằm ở ngoài cùng Kim Long tinh vực, nhưng cấp bậc linh khí chỉ đạt đến Tam Nguyên Tinh, cũng là hành tinh chất lượng kém nhất trong Kim Long tinh vực.

Hai thủ vệ hộ tống, hoặc nói là áp giải Chu Hằng đến Kim 71 Tinh, dẫn hắn đến một cái thôn nhỏ bỏ lại liền xoay người bước đi, không có một chút ý kết giao gì với Chu Hằng.

Theo bọn họ thấy, bị tế tự đại nhân ném xuống hành tinh này, đại biểu cho huyết mạch loãng, tương lai nhất định không có tiền đồ, kết giao loại bạn này cũng không giúp ích được gì cho mình.

Thật là hiện thực!

Chu Hằng cảm ứng linh khí hành tinh này liền biết mình không được coi trọng cỡ nào, tuy nhiên hắn cũng không quan tâm. Hắn đến nơi này tự nhiên là vì tổ trì tẩy lễ, có thể kích hoạt huyết mạch của hắn thêm một bước.

Sau khi hắn biến thân có thể đạt được tăng lên lực lượng khoảng gấp 10 lần, nhưng hắn nhớ kỹ sau khi Diệp Cô Vũ biến thân đã tăng mạnh gấp trăm lần, vượt xa hắn!

Có nghĩa là trên cấp bậc huyết mạch, hắn còn không bằng Diệp Cô Vũ!

Nhưng đầu tiên đối phương là Tuệ Tinh Cảnh, trình độ huyết mạch trưởng thành vượt xa hắn cả mảng lớn, thứ hai đối phương đã sớm được tổ trì tẩy lễ, hơn hắn một cơ hội tăng mạnh huyết mạch, cho nên khi thể chất của hắn cũng tiến bước lên Tuệ Tinh Cảnh, trải qua tổ trì tẩy lễ, lại so sánh với Diệp Cô Vũ mới là công bằng.

Hiện tại hắn tương đương linh thể song tu, thể chất tăng lên chỉ bị huyết mạch ảnh hưởng, không có liên quan gì với việc hắn là Thiên Hà Cảnh hay Tuệ Tinh Cảnh - khác biệt ở chỗ tốc độ thể chất tăng lên.

Nếu bây giờ không có đầu mối để đột phá 1000 đạo thiên hà, như vậy không ngại chú ý tăng lên thể chất, làm cho huyết mạch Long tộc hoàn toàn phát huy uy lực.

Cho nên, nếu có được huyết mạch Long tộc, đương nhiên không lý do gì mà không lợi dụng cho tốt.

Nếu sau khi biến thân có thể tăng mạnh lực lượng gấp trăm lần, như vậy hắn sẽ có được tư cách đối chọi trực diện với Tuệ Tinh Vương! Như vậy còn gặp Triệu Lạc Nhạn, cũng sẽ không đến mức bị đối phương đẩy ngã.

Giới hạn cao nhất của huyết mạch là cố định, Chu Hằng chỉ cần làm là cố gắng đạt tới giới hạn cao nhất, mà cách thực hiện quá đơn giản, chính là ăn!

Tuy nhiên, Chu Hằng không vội vàng hành động, trước tiên hắn quan sát hoàn cảnh xung quanh.

Đây là một cái thôn xóm rất nhỏ, gộp lại cũng chỉ mười mấy gia đình, sinh sống rất gian khổ, bởi vì phần lớn là tu vi Sáng Thế Cảnh, Tinh Thần Cảnh, quần áo rách rưới, làm hắn có cảm thấy giống như "ăn mày".

Nếu những người này đi hành tinh khác, ví dụ như Độ Dương Tinh nơi đầu tiên mà Chu Hằng đến Minh giới, như vậy cho dù những người này không thể trở thành cường giả đỉnh cao, cũng có thể sống qua ngày rất thoải mái.

Nhưng điều này không hề do bọn họ quyết định!

Người trong Long Vực không được tùy tiện rời khỏi hành tinh mình sinh sống, trong tinh vực không ngừng có chiến hạm tuần tra, bị phát hiện sẽ áp giải về hành tinh ban đầu, cùng với trừng phạt nghiêm khắc.

Nếu như lẫn sang hành tinh khác, ví dụ như Kim 71 Tinh chạy đến Kim Nhất Tinh, có thể thoát khỏi chạy cuộc sống khổ cực này?

Đáp án là không!

Bởi vì lúc nào cũng có đội tuần tra kiểm tra lệnh bài thân phận, bên trên ghi chép mọi tin tức, bị bắt được sẽ đuổi về hành tinh ban đầu, cũng phải bị trừng phạt nghiêm khắc.

Chỉ có rất ít người mới không bị hạn chế này, đầu tiên là thân phận cao quý, thứ hai là cảnh giới đủ cao, ví dụ như Hắc Động Cảnh.

Đây là thủ đoạn của Long tộc đề phòng chặt chẽ huyết mạch chảy ra ngoài!

Chu Hằng rất tức giận, nếu như 5 đại Long Hoàng thật sự bị mang về Long Vực, với huyết mạch loãng như các nàng thì khẳng định cũng sẽ bị ném xuống các hành tinh ngoài rìa như Kim 71 Tinh, Lục 88 Tinh!

Má nó, nói nghe hay lắm, mang tộc nhân về đất tổ, trên thực tế phần lớn mọi người đều bị mang về đây chịu khổ!

Bất cứ thế lực nào cũng đều có kết cấu hình kim tự tháp, tầng dưới chót khổ nhất, đồng thời, nhân số tầng chót cũng là đông nhất.

Long tộc quá coi trọng huyết mạch, toàn bộ Long Vực không nhìn ra một người không có huyết mạch Long tộc. Nếu như vậy, đành phải đạp người huyết mạch loãng xuống bên dưới, trở thành tầng chót kim tự tháp.
- Má lừa ơi, chỗ chim không thèm ị thế này, bảo Lư đại gia còn sống thế nào! Con lừa đen thì kêu thảm không ngừng, nó là tổ tông ăn trộm, nhưng chỗ này nghèo đến trơ cả đá, bảo nó làm sao xuống tay được!

Chu Hằng cười ha hả, nói:

- Bây giờ ngươi thành thật tăng cảnh giới lên đến Tuệ Tinh Cảnh, đây là ổ rồng, sẽ có mua bán lớn đang chờ chúng ta!

Con lừa đen lập tức tim đập bùm bùm, ai cũng biết Long tộc nổi danh tham tài cùng keo kiệt, keo kiệt thì con lừa không quan tâm, nhưng tham tài thì có nghĩa mỗi con rồng mạnh mẽ đều là một cái bảo tàng!

- Gào gào gào! Bổn tọa muốn đi đánh cướp! Nó ngửa đầu sói tru, kích động không thôi.

Tiểu Hỏa thì ngoan ngoãn nằm xuống cạnh chân Chu Hằng, từ sau khi Chu Hằng có được huyết mạch Long tộc, nó càng thêm kính sợ Chu Hằng.

- Chu tiểu tử, lần này ngươi có thể kiếm lớn rồi!

Con lừa đen nói. - Tiểu Hỏa là thần thú thiên địa, hơn nữa còn là đời thứ nhất huyết mạch thuần khiết, tối thiểu có thể trở thành Hắc Động Vương! Ngay cả nó cũng sợ hãi ngươi như thế, nói rõ huyết mạch Long tộc của ngươi còn muốn trên cả nó!

Lời này cũng có lý, tuy rằng trí tuệ của Tiểu Hỏa mở mang rất chậm, đến bây giờ còn không nói được tiếng người, nhưng trực giác của nó lại vô cùng nhạy bén.

Nhưng huyết mạch của Chu Hằng chẳng qua là do 5 đại Long Hoàng giao cho, còn huyết mạch của các nàng? Mỏng manh đến đáng thương, nhìn tiến cảnh tu vi của các nàng cũng thấy được, vì cái gì Chu Hằng lấy được huyết mạch từ các nàng thì lại có thể đột phá Hắc Động Cảnh vậy chứ?

Lúc giao cho được may mắn trời ban, biến dị?

Chu Hằng lắc đầu, điều này khó có khả năng.

Ngẫm lại Vạn Cổ Đại Đế, có thể tăng một bộ Thiên Kinh ở Phàm giới lên đến trình tự Tiên giới, đây là năng lực khủng bố cỡ nào?

Chẳng lẽ hắn cũng có?

Cho nên, huyết mạch Long tộc vốn mỏng manh liền biến đổi trở nên vô cùng đáng sợ, còn chưa trải qua tổ trì tẩy lễ liền đã có tiềm lực Hắc Động Cảnh!

Chu Hằng đi vào sân nhỏ được an bài cho hắn, nói là sân nhỏ thật ra chỉ là một căn nhà nhỏ dùng đá dựng lên, bên ngoài bao một cái hàng rào mà thôi. Nếu bỏ mấy con gà con vịt ở trong, không khác gì nông trại cả.Hắn cũng không có hành lý gì, đi vào là coi như ở xuống.

Trước tiên dạo một vòng trong thôn, người nơi này cơ bản săn bắn mưu sinh, nhưng bởi vì thực lực không đủ mạnh, chỉ có thể bắt một ít yêu thú Sáng Thế Cảnh, gặp phải yêu thú Tinh Thần Cảnh thì có khả năng phải trả giá cực lớn mới săn được.

Bởi vì thể chất Long tộc tăng lên cần thức ăn giàu năng lượng, người nơi này bị nhốt ở trạng thái "ăn không đủ no" lâu dài, không nói xanh xao vàng vọt, nhưng vẫn thiếu tinh khí thần.

Người trưởng thành đi ra ngoài săn bắn một lần ngắn thì nửa tháng, lâu thì ba bốn tháng, thậm chí một năm cũng có. Vì nâng cao hiệu suất sinh tồn cùng săn bắn, phần lớn đều kết đội đi săn, chỉ có một số ít "cao thủ" mới hành động một mình.

Hiện tại ở trong thôn không phải già yếu thì là trẻ con, những người già đều giữ khoảng cách tương đối với "tộc nhân" mới đến, nhưng đám trẻ con thì không cẩn thận như thế, đặc biệt có con lừa đen cùng Tiểu Hỏa, thu hút không ít đứa nhỏ vây xem cả đám.

Chu Hằng vẫn thăm dò được một ít tin tức, ví dụ như nơi này là Lý Đông Thôn, về phần tại sao có cái tên cổ quái như thế thì không rõ. Phía đông cách Lý Đông Thôn 3000 dặm mới có một thành phố, gọi là Thanh Dương Thành, nghe nói nơi đó khá là phồn hoa.

Làm cho Chu Hằng cổ quái, là chỗ này lại có kẻ cướp!

Bọn cướp đương nhiên cũng là Long tộc, nhưng "quân chính quy" lại không quản lý, mặc kệ cho bọn chúng cướp của bắt người, nhưng nghiêm cấm giết người!

Ở Long tộc, tội lớn nhất ngoài phản tộc ra chính là sát hại đồng tộc, tội này bị trừng phạt vô cùng tàn khốc!

Hai ngày sau, Chu Hằng được nhận một quyển quyền pháp, gọi là Bá Long Quyền.

Đây là lão tổ tông Long tộc sáng chế, chỉ có người Long tộc mới sử dụng được, không những uy lực cực bá đạo, còn có thể xúc tiến huyết mạch hấp thu năng lượng, tăng tốc quá trình trưởng thành.

Bá Long Quyền chỉ có tổng cộng bảy thức, một quyền đánh ra nhìn như vô cùng đơn giản, nhưng trong đó lại dính tới vận dụng linh lực, lực thân thể cực hiệu quả, tràn đầy huyền diệu.

Quyền pháp này là bắt buộc phải học đối với mỗi Long tộc, nhưng có thể tu luyện quyền pháp này đến cảnh giới đại thành, thậm chí viên mãn thì quá ít ỏi. Phần lớn mọi người khi đến điều kiện cho phép thì đều sẽ sửa tu công pháp khác.

Hoặc là nói, ưu đãi duy nhất khi đến Long Vực là có thể nhận miễn phí bộ Bá Long Quyền này.

Dù là ngộ tính như Chu Hằng, lĩnh ngộ thức thứ nhất Bá Long Quyền cũng tốn suốt 12 ngày!

Nhưng tiếp theo liền đơn giản, ý nghĩa sâu xa của bảy thức quyền pháp tương thông với nhau, lại thêm 17 ngày sau, hắn đã hoàn toàn nắm giữ bảy thức quyền pháp, ít nhất đạt tới mức đại thành. Về phần viên mãn thì không chỉ ngộ tính của hắn là đủ, còn cần lực huyết mạch phối hợp!

- Có thể là dính đến pháp tắc! Chu Hằng suy đoán, chỉ có huyết mạch tương ứng mới có thể sử dụng, bộ quyền pháp này cực có khả năng là vận dụng đến pháp tắc, chỉ có lão Thanh Long mới nắm giữ pháp tắc, do thiên địa trực tiếp ban cho!

- Thật là mưa đúng lúc mà!

Bảo khí trên người Chu Hằng bị Hồng Nguyệt tịch thu toàn bộ, nhất là hắc kiếm, không có hắc kiếm, hắn liền thiếu đi chỗ cậy lớn nhất để lấy yếu thắng mạnh. Mà môn Bá Long Quyền này lại bù đắp nhược điểm yếu nhất này, đừng nhìn mỗi một Long tộc đều có thể tu luyện, nhưng uy lực lại vô cùng dũng mãnh, chỉ là quá khó nắm giữ, mới bị phần lớn mọi người từ bỏ.

Thật ra môn quyền pháp này cũng có thể gọi là trảo pháp, bởi vì sử dụng ở trạng thái hình rồng, uy lực sẽ càng mạnh!

Nhưng tu luyện môn quyền pháp này lại có một tác dụng phụ rất mạnh, đó chính là càng dễ dàng đói bụng!

Thật ra đói bụng là chuyện tốt, ăn càng nhiều mới càng có thể kích thích huyết mạch, thần thú chính là ăn mà ra! Nếu ở Bách Long Tinh, đói bụng thì cứ bỏ tiền ra mua, thịt yêu thú cấp Tuệ Tinh cũng không phải không ăn được.

Nhưng ở trong này, vậy xin lỗi, chỉ có thể tự mình đi săn, người trong thôn đã ăn không đủ no, nào có thừa mà bán cho hắn ---- Nói lại, Chu Hằng cũng không có tiền, Đại Hà tệ, Đại Tần tệ ở trong này chẳng có tác dụng gì cả.

Đùng!

Ngay lúc Chu Hằng muốn ra ngoài đi săn, cánh cửa sân vốn đã lung lay sắp sụp của hắn đã bị người ta một đá hoàn thành sứ mệnh, hóa thành mười mấy mảnh vụn rơi đầy các góc trong sân.

Chương 1019: Ta đền!

Chu Hằng nhìn mảnh vụn cửa tán loạn, không khỏi thở dài, vì cái gì cứ luôn có người thích đá cửa như thế chứ?

Một nam nhân dáng người to ngang đi ra, thân cao gần một trượng, trên người chỉ khoác miéng da lộ ngực, ngực phanh rộng, có thể thấy được nhiều chỗ trên người hắn mọc vảy rồng màu vàng!

Toàn bộ Long tộc tổng cộng có hai loại, một là hình rồng, hai là hình người.

Trên lý thuyết, huyết mạch hình rồng càng cao quý hơn, chỉ cần ăn chơi là có thể đạt đến Hắc Động Cảnh. Về phần là mấy động thì phải xem huyết mạch đậm đặc đến cỡ nào.

Hơn nữa hình rồng hoàn toàn thừa kết thể chất thần thú, sức mạnh thân thể khủng bố, phòng ngự kinh người!

Nhìn lại Tiểu Hỏa là biết, xem như thần thú thiên địa, lúc nó là Minh Tiên có thể chọi cứng Tinh Thần Cảnh công kích mà không bị thương! Không phải không chết, mà là không bị thương, đó là chuyện cực kỳ kinh khủng!

Mà hình người thì khác, chỉ có sau khi kích hoạt huyết mạch mới chân chính có được lực lượng Long tộc, chỉ có ở trạng thái này mới có thể xưng là thần thú, thậm chí có thể dung hợp thể chất cùng linh lực của bản thân làm một, từ đó thu được lực lượng càng thêm mạnh mẽ.

Thoạt nhìn thì rất mạnh, nhưng lại có hạn chế thời gian, ngay cả cấp bậc Tuệ Tinh Đế cũng chỉ có thể biến thân hình rồng khoảng một giờ. Nhưng dùng hết lực huyết mạch, cần ít nhất 10 ngày mới khôi phục lại được, đồng thời trong quá trình biến thân cũng sẽ tiêu hao rất nhiều linh lực.

Có thể nói là con dao hai lưỡi, nếu lúc biến thân không thể xử lý được kẻ địch, như vậy sẽ đẩy mình vào tình cảnh nguy hiểm.

Nhưng mà cũng như hình rồng vẫn có nồng độ huyết mạch khác biệt, hình người cũng thế, có những Long tộc hình người lại có nồng độ huyết mạch rất cao, nhưng không đạt đến yêu cầu hình rồng, sẽ xuất hiện hóa rồng cục bộ.

Ví dụ một bàn tay là vuốt rồng, đằng sau mông mọc cái đuôi rồng, còn có giống như tên to xác này, trên người mọc vảy rồng!

Về phần sừng rồng, đó là 99% Long tộc đều, đây là bình thường nhất. Bởi vì Chu Hằng ngay cả sừng rồng cũng không mọc được, mới bị vị hiến tế kia cho rằng huyết mạch quá mỏng, trực tiếp ném đến chỗ này.

Chu Hằng tuyệt không để ý thân phận Long tộc, ngay cả lão Thanh Long kia thì sao, còn không phải bị Hồng Nguyệt tùy tiện khi dễ. Hắn là truyền nhân Thái Hư nhất mạch, sư đệ của Hoặc Thiên, làm sao thật sự đi làm con cháu của lão Long kia!

Đây chỉ là một đoạn hành trình lịch lãm mà thôi!

Kim 71 Tinh, rõ ràng là chỗ lưu đày, người ở chỗ này hoặc là huyết mạch vô cùng loãng, thuộc loại bị rũ bỏ, tự sinh tự diệt, hoặc là bản thân phạm tội ở hành tinh khác, nhưng trong những người này vẫn có khả năng xuất hiện ngoại lệ, có huyết mạch mạnh mẽ.

Tên to con này thuộc loại đằng sau, tuy rằng còn không hình thành biến hóa lừng lẫy như vuốt rồng đuôi rồng, nhưng có thể hình thành vảy rồng cũng đã không tệ rồi, vậy thì ở trạng thái hình người vẫn sẽ có phòng ngự rất là mạnh mẽ.

Có thể nói, chỗ có vảy bao phủ thì ngang với phòng ngự cấp bậc thần thú.

- Đáng tiếc, hình người không thể ăn! Chu Hằng thở dài, hắn ăn rồng không có một chút mâu thuẫn, nhưng nếu là dạng người thì hắn không cắn được. Tuy nhiên, đây là Long Vực, dù có gặp được hình rồng thì hắn cũng không thể xuống tay, bằng không với thực lực hiện tại của hắn thì làm sao chống lại được Long Vực?

- Ngươi nói cái gì? Tên to xác này không nghe rõ Chu Hằng lầm bầm cái gì, chẳng qua cảm giác giống một câu đại nghịch bất đạo, làm nhất thời hắn cũng quên mất ý đồ đến đây.

- Không có gì! Chu Hằng chỉ vào cánh cửa bị đánh vỡ. - Chúng ta tính vấn đề bồi thường trước đã!

- Chuyện nhỏ nhặt, chỉ cần ngươi luận bàn một trận với lão tử, lão tử sẽ đền cho ngươi! Nam nhân to xác này vỗ ngực nói, bàn tay vỗ ầm ầm như gõ trống, chấn thẳng lòng người, ngay cả Thiên Hà Cảnh tầm thường nghe xong cũng sắc mặt trắng bệch.

Chu Hằng nhe răng cười, nói: - 1000 long tệ!

- Phụt! Nam nhân to xác lập tức phun ra, tức muốn điên. - Sao ngươi không ăn cướp đi!

1000 long tệ đó, thậm chí còn mua được thịt yêu thú Tuệ Tinh Cảnh, hoặc là cả một con yêu thú Thiên Hà Cảnh, hoặc là trăm con yêu thú Tinh Thần Cảnh! Chỉ là cái cửa nát này, lại đáng giá nhiều tiền như thế?

- Không trả nổi thì thôi, ngươi gắn lại cánh cửa mới, tạm biệt không tiễn! Chu Hằng lười biếng nói, còn cường điệu vẫy tay ra vẻ.

- Ai nói lão tử không trả nổi! Nam nhân to xác kia vỗ ngực thật mạnh một hồi, thật làm người ta hoài nghi dùng sức mạnh như thế có thể nào đánh nát cả ngực hắn hay không, hắn đứng vào thế, nói: - Đánh đi!

- Chậm đã! Chu Hằng giơ tay lên. - Ta không quen biết ngươi, tại sao lại chạy đến đánh với ta?

- Ha ha ha ha! Đương nhiên ngươi không biết ta, nghe cho kỹ, lão tử họ Đồ, là Đồ Lan, về sau sẽ thành Long Đồ Lan vĩ đại! Nam nhân này lại bắt đầu vỗ ngực, Chu Hằng có lý do tin tưởng nếu hắn vỗ nhiều thêm mấy cái, không cần mình ra tay thì bản thân hắn đã tự đánh hỏng chính mình.

Long tộc, chỉ có đột phá Hắc Động Cảnh mới có tư cách gắn họ Long, rõ ràng chí khí của nam nhân to con này cũng không nhỏ, bởi vì hiện tại hắn chỉ là Thiên Hà Cảnh đỉnh phong mà thôi, cảnh giới xấp xỉ Chu Hằng.

Chỉ có thể nói là xấp xỉ, tùy tiện người nào cũng có thể đạt đến 999 đạo thiên hà đại viên mãn hay sao?

Tuy nhiên, Chu Hằng cảm thấy đầu óc nam nhân này có vấn đề, làm hắn có cảm giác như đàn gảy tai trâu, hắn thở dài nói: - Làm phiền nói rõ ràng, làm gì mà ngươi lại phá nhà của ta?

- Lão tử nghe nói chỗ này lại có một Thiên Hà Đế vừa đến, cho nên lão tử phải đánh cho ngươi phục, miễn cho sau khi vào tổ trì tẩy lễ, ngươi lại cạnh tranh với lão tử! Đồ Lan vỗ ngực nói, giống như không làm vậy là hắn không nói được.Chu Hằng không khỏi kỳ quái, hỏi: - Ngươi còn chưa qua tổ trì tẩy lễ?

Tổ trì tẩy lễ Long tộc chỉ có hai lần, lần đầu tiên là bất cứ Long tộc nào cũng có tư cách, bước đầu kích hoạt huyết mạch, từ đó mở ra con đường tăng lên nhanh chóng. Lần thứ hai thì chỉ có rất ít người mới được hưởng thụ, đó là sau khi đột phá Hắc Động Cảnh.

Hắn nghe nói ngay trong năm Long tộc sinh ra sẽ tiến hành tổ trì tẩy lễ tập thể, nam nhân này rõ ràng không giống trẻ con chưa đủ một tuổi mới sinh ra trong năm nay, chẳng lẽ hắn cũng giống mình, là vừa đến chỗ này?

Không đúng, huyết mạch người này vừa thấy là rất đậm, đã mọc ra vảy rồng, tuyệt đối là vi phạm ở hành tinh khác bị trục xuất đến đây, vậy thì nói rõ đối phương đã ở Long Vực rất lâu.

- Mới đến, ngươi quá quê mùa thiếu hiểu biết! Đồ Lan lộ ra vẻ khinh bỉ.

- Nói nghe xem!

- Xì! Ta đến đánh nhau, không phải giải thích cho ngươi! Đồ Lan hét lớn.

- Vậy cứ xông tới đây! Nhưng mà, phải nói rõ trước, ngươi đánh hỏng cái gì ở đây thì phải đền bù, nếu ngươi dám chơi xấu, ta sẽ làm ngươi hối hận đi đến thế giới này! Chu Hằng nghiêm túc nói.

Hắn có cảm giác mãnh liệt, hôm nay sắp giàu rồi, có thể thoát khỏi lúng túng túi tiền trống rỗng.

- Thật là lớn lối! Đồ Lan rõ ràng tức giận, lập tức xông thẳng ra, lao về phía Chu Hằng.

Ầm!

Hắn như con trâu điên, một bước dậm xuống là như động đất, 99% mọi người sẽ không dám đón đõ trực diện, chỉ có áp dụng chiến thuật du đấu, trước tiên tiêu hao hết lực lượng của con trâu điên này.

Nhưng Chu Hằng lại không có ý né tránh, ở tầng thứ Thiên Hà Cảnh, linh lực của hắn mạnh mẽ tuyệt đối vô đích!

Đồ Lan lao tới!

Chu Hằng đánh ra một quyền!

Ầm!

Nam nhân to xác này lập tức bị đánh ra ngoài, thật bất hạnh, hắn đụng vào hàng rào, mấy cây gỗ kia không thể chịu nổi sức nặng của hắn, huống chi còn kéo theo lực đánh vào mạnh như thế, lập tức đụng vỡ hàng rào.

Một quyền này đánh không nhẹ, Đồ Lan lắc lắc lảo đảo bò dậy, như người uống say, lúc nào cũng có thể ngã xuống lần nữa.

Long tộc, thân thể thật là mạnh mẽ!Trong lòng Chu Hằng cảm khái, vừa rồi một quyền của hắn đánh vào ngực đối phương, nhắm vào ngay chỗ có vảy rồng bao phủ, mạnh mẽ triệt tiêu tám phần lực lượng của hắn! Mà mấy cái vảy rồng đã thế, vậy trạng thái thân rồng hoàn chỉnh thì sao?

Thần thú thiên địa, đúng là làm người ta đố kỵ như thế!

Nhìn lại Tiểu Hỏa thì biết, lúc là Minh Tiên đã có thể chịu nổi Tinh Thần Cảnh công kích giống như không có chuyện gì!

Không có hắc kiếm, đừng nói đánh chết thần thú, có muốn trọng thương cũng rất khó rất khó!

Tuy nhiên, hắn còn chưa sử dụng Bá Long Quyền, trong đó ẩn chứa vài phần lực quy tắc của lão Thanh Long, ngang với phù văn, uy lực đó không phải trò đùa.

Hắn chỉ vào mảnh hàng rào hỏng, tỏ ý rõ ràng.

- Ta đền! Đồ Lan rống lên một tiếng, lại xông về phía Chu Hằng.

- 2000 long tệ!

Phụt!

Nghe cái giá sư tử ngoạm như thế, Đồ Lan suýt nữa té lăn ra đất, đúng là tên tham lam, một mảnh hàng rào cũ nát lại dám mở miệng ra giá cao như vậy! Tên này sao lại là hình người, lòng tham như vậy tuyệt đối phải là hình rồng mới đúng!

Ầm!

Chu Hằng lại đánh ra một quyền, Đồ Lan cũng bị đánh bay lần nữa. Lần này hắn không đụng vào hàng rào, mà đụng vào phòng, đụng ra cái lỗ to trên tường đá, may mà phòng còn chưa sập.

- Ta đền!

Ầm!

- Ta đền!

Ầm!

- Ta đền!

Bị đánh bay mười mấy lần liên tục, căn nhà đá nhỏ của Chu Hằng cuối cùng cũng không chịu nổi, vinh quang sập xuống. Đồ Lan nhảy ra từ đống đá vụn, câu đầu tiên là "Ta đền!". Tự hiểu được làm cho Chu Hằng không khỏi cảm thán dù là kẻ ngốc cũng không phải không có thuốc chữa.

- Ngươi đã thiếu bao nhiêu tiền rồi, có trả nổi không? Lúc này Chu Hằng lại không ra tay.

Đồ Lan không khỏi cứng lại, trong lòng vừa tính toán, sắc mặt liền tái xanh.

Hiện tại hắn đã thiếu số nợ khổng lồ, ít nhất 2 vạn long tệ!

Nếu dựa vào chính hắn trả nợ, vậy cũng phải 100 năm mới trả hết! Dù cho đối với võ giả bậc cao, 100 năm cũng không lâu, nhưng mấy ngàn ngày cũng không phải là ngắn!

Sao lại thiếu nhiều như thế?

Dù tính là dỡ chỗ này đem bán, như vậy trả 1 long tệ cũng là quá đắt, sao hắn chỉ làm đổ vỡ chút đồ lại phải đền tới 2 vạn long tệ vậy chứ?

Quá xấu mà!

- Lão tử còn chưa thua! Đồ Lan lớn tiếng hô lên, nhưng ý định xù nợ đã rõ ràng, chính là chỉ cần lão tử không thua thì tuyệt đối không trả tiền! Nhưng hắn muốn thắng thì dĩ nhiên không thắng được Chu Hằng, nhưng muốn thua cũng khó, bởi vì yếu hại của hắn đều có vảy rồng bao phủ, lực lượng Thiên Hà Cảnh cũng không thể đánh vỡ được.

Có thể nói, trời sinh hắn đã đứng ở thế bất bại!

Đương nhiên hắn cũng chỉ dám chơi xấu ở chỗ này, nếu như là trên trận đấu tẩy lễ, tuyệt đối sẽ mất hết mặt mũi! Nhưng bây giờ thì không còn cách nào, món nợ 2 vạn long tệ thật là quá nặng nề, 100 năm tiếp theo hắn không cần ăn uống, toàn dùng để trả nợ!

- Muốn quỵt nợ? Không có cửa đâu! Chu Hằng giũ tay áo, toát ra khi thế hung tợn.

Chương 1020: Thiếu nợ

Ầm! Ầm! Ầm!

Đồ Lan triệt để cảm nhận được kết cục đắc tội Chu Hằng, cũng biết xù nợ là một loại thói quen xấu, nhất là nợ của Chu Hằng!

Hắn nằm dưới đất, trên người chỗ xanh chỗ tím, vảy rồng toàn thân bị lột mất một nửa, bộ dạng vô cùng thê thảm, giống như cô gái nhỏ bị đám côn đồ luân gian mấy trăm lần.

Dưới Bá Long Quyền, phòng ngự mà hắn vẫn luôn kiêu ngạo đã hoàn toàn mất tác dụng, bị Chu Hằng quần như món đồ chơi.

Nhưng đến cuối cùng hắn đại bại vẫn không sử dụng biến thân!

Bị Chu Hằng ép hỏi, mới hiểu được mọi nguyên nhân.

Sau khi tổ trì tẩy lễ, sẽ tiến hành một trận luận võ, người thắng sẽ có thể tiến lên một bước, tiếp tục tiến hành tỷ thí với người thắng ở nơi khác, cuối cùng sinh ra người tẩy lễ mạnh nhất trên cả hành tinh.

Dù là có giành được hạng nhất cũng không có chỗ tốt gì nhiều, nhưng Đồ Lan nhìn trúng là phần vinh dự đó!

Còn có rất nhiều người có cùng ý tưởng như hắn, cho nên rất nhiều người không tiến hành tổ trì tẩy lễ từ lúc nhỏ, mà dành lại đến sau khi trưởng thành - đương nhiên đó không phải do bọn họ quyết định, mà là cha mẹ trưởng bối của bọn họ.

Ngoại trừ vinh quang ra, thời gian tẩy lễ càng kéo về sau, lại càng có thể tích lâu phát mạnh, thu được chỗ tốt càng lớn!

Bởi vì tổ trì tẩy lễ nói thẳng ra là hấp thu chỗ tốt trong tổ trì, huyết mạch càng sâu đậm, thực lực càng mạnh mẽ, tự nhiên sẽ hấp thu được càng nhiều chỗ tốt. Bởi vậy chỉ cần là gia tộc có chút thực lực đều sẽ để cho con cháu kéo dài đến sau này mới tiến hành tổ trì tẩy lễ, tối đa hóa phần chỗ tốt này.

Thế mới có cách nói luận võ, bằng không toàn là trẻ con chưa đầy 1 tuổi, không phải là làm bậy hay sao?

Tuy rằng mọi người đều biết tổ trì tẩy lễ càng trễ càng tốt, nhưng dưới thực tế áp bách, người nhà bình thường căn bản không kéo được quá lâu, bởi vì không có đủ thực lực thì không cách nào có được tài nguyên tu luyện, cũng không có thọ nguyên lâu dài, vẫn bị buộc sớm đi tổ trì tẩy lễ.

Cho nên bất luận ở đâu, gia tộc thực lực mạnh mẽ sẽ chỉ càng mạnh thêm, người tầng chót muốn ngóc đầu lên thật là quá khó.

Đồ Lan vốn là từ một gia tộc nhỏ, không quá mạnh, nhưng ít nhất có năng lực cung cấp khó nhiều tài nguyên tu luyện. Ví dụ như các loại đan dược, như là thịt yêu thú bậc cao, để cho linh lực cùng thể chất của Đồ Lan đều theo kịp tiến bộ.

Đương nhiên bọn họ cũng chỉ là một gia tộc nhỏ, thanh niên Long tộc mạnh mẽ hơn Đồ Lan có ở khắp nơi, có rất nhiều người sẽ tham dự tổ trì tẩy lễ năm nay. May mắn, đây là Kim 71 Tinh, những thiên kiều kia sẽ không chạy đến đây tiến hành tẩy lễ, tự nhiên Đồ Lan không cần giao đấu với bọn họ.

Nhưng nói lại, có rất nhiều người thật ra là cố ý bị lưu đày đến đây, chính là bởi nơi này không có quá nhiều đối thủ cạnh tranh, có thể càng dễ dàng giành được hạng nhất.

Đồ Lan vốn có lòng tin giành được hạng đầu trong khu vực này, nhưng Chu Hằng đột nhiên xuất hiện làm hắn có chút không nắm chắc. Cho nên mới đến đây khiêu chiến, tốt nhất là ép cho Chu Hằng hóa thành hình rồng.

Chu Hằng vốn là kỳ quái, ngay cả hắn có biến thân hình rồng thì sao chứ, chỉ cần 3 ngày là hắn có thể khôi phục xong, lại biến thân.

Thẳng đến khi Đồ Lan nói Long tộc Thiên Hà Cảnh sau khi biến thân thì bình thường cần hơn một tháng mới có thể khôi phục hoàn toàn. Nếu lần này Chu Hằng biến thành hình rồng, chỉ cần hao hết lực huyết mạch, như vậy đến luận võ tẩy lễ thì hắn sẽ không thể khôi phục được, sẽ bị Đồ Lan đánh bại dễ dàng, để Đồ Lan có thể đặt trọng tâm vào những đại địch khác.

Còn Tuệ Tinh Cảnh thì có thể rút ngắn vấn đề này xuống còn 10 ngày, Hắc Động Cảnh thì có trạng thái thân rồng hoàn toàn, vậy không còn tồn tại vấn đề này nữa

Lại phải hơn một tháng!

Chu Hằng kinh ngạc, dù là hắn dùng hết lực huyết mạch, cũng chỉ cần 3 ngày là khôi phục hoàn toàn!

So sánh như vậy, huyết mạch Long tộc của hắn dường như mạnh mẽ thần kỳ!

Tuệ Tinh Cảnh cũng phải 10 ngày đấy!
Đồ Lan lấy hết tiền trên người ra trả nợ, nhưng vẫn còn thiếu Chu Hằng đến 17.000 long tệ, món nợ này đủ làm tương lai trăm năm hắn gặp Chu Hằng cũng không ngóc đầu nổi.

Đuổi Đồ Lan đi, Chu Hằng liền quyết định đi săn, bây giờ thân thể Long tộc của hắn còn xa chưa đến cực hạn, có không gian trưởng thành cực lớn.

Hết cách, quá đói bụng rồi!

Bá Long Quyền có hai cái tác dụng: đánh địch, xúc tiến thể chất trưởng thành!

Thể chất trưởng thành liền thể hiện trên mặt ăn nhiều, Chu Hằng đã tu luyện Bá Long Quyền đến mức đại thành, hậu quả dẫn tới chính là sử dụng một lần, hắn sẽ sinh ra cảm giác đói khát mãnh liệt.

Loại cảm giác đói khát này sẽ không ảnh hưởng đến chiến lực, nhưng hết sức không thoải mái, đó là bản năng thân thể phát tín hiệu cho hắn, cần có thật nhiều thức ăn bổ sung.

Chu Hằng không dẫn theo con lừa cùng Tiểu Hỏa, một thân một mình đi xuyên qua mấy trăm dặm đồng hoang, đi vào trong rặng núi đồ sộ, trong này có rất đông yêu thú.... cùng với kẻ cướp.

Người trưởng thành Lý Đông Thôn chính là săn bắn ở trong này, chẳng qua dù cho bọn họ liên thủ lại cũng chỉ dám hoạt động ở vùng ngoài, bắt lấy yêu thú cấp bậc Sáng Thế Cảnh, còn Chu Hằng thì trực tiếp xâm nhập vào trong.

Ba ngày sau hắn cũng bắt được ba con yêu thú Thiên Hà Cảnh, trong đó một con còn ngang với Thiên Hà Đế đỉnh phong, toàn bộ bị hắn nướng chín rồi ăn sạch!

Nên biết yêu thú cấp bậc Thiên Hà Cảnh có kích thước đến trăm trượng, nhưng cũng chỉ đủ số cho hắn ăn một ngày, đủ thấy khẩu vị của hắn khủng bố cỡ nào!

- Đúng là lúc thân thể đang lớn mà! Chu Hằng cảm thán nói, tuy rằng chỉ là ba ngày, nhưng hắn cảm giác được lực lượng thân thể được tăng lên rất nhiều. Tuy rằng chỉ có ở trạng thái hình rồng mới có thể chân chính phát huy ra thể chất mạnh mẽ, nhưng ở hình người thì lực lượng cùng phòng ngự vẫn có tăng lên, chỉ là kém xa hình rồng mà thôi.

- Tiếp tục ăn, ăn đến khi bắt đầu tổ trì tẩy lễ mới thôi! Chu Hằng tiếp tục triển khai săn bắn.

Nửa tháng sau, thể chất của Chu Hằng lại tiến mạnh một đoạn, tốc độ nhanh như thế là bởi cảnh giới của hắn hiện tại chênh lệch rất lớn với thể chất, có không gian đủ lớn cho thể chất trưởng thành.

Khi thể chất đuổi kịp ngang cảnh giới, tuy rằng sẽ không bị cảnh giới hạn chế mà trì trệ không tiến, nhưng tốc độ tuyệt đối không thể còn nhanh như thế nữa.

Đến khi Chu Hằng quay về Lý Đông Thôn, thể chất của hắn đã đạt đến Thiên Hà Cảnh đỉnh phong.Nói cách khác, khi hắn hóa thân hình rồng, dù cho không tiến hành một chút phòng ngự nào, công kích của Thiên Hà Đế cũng không thể tạo thành chút tổn thương tới hắn - tựa như Đồ Lan có vảy rồng bảo vệ, mà Chu Hằng còn muốn vượt xa cấp bậc này, thậm chí có chút giống Tiểu Hỏa, ngay cả Tuệ Tinh Vương cũng không tổn thương được hắn.

Dưới trạng thái hình người thì phòng ngự lại kém hơn nhiều, nhưng cũng đạt đến cấp bậc Đồ Lan có vảy rồng bảo vệ!

Nhưng nên biết, Chu Hằng lại không có vảy rồng, đây đơn thuần là phòng ngự thân thể của hắn!

Từ Thiên Hà Cảnh đến Tuệ Tinh Cảnh, bất kể là linh lực hay thể chất, đó đều là một bước bay vọt, cảnh giới cần lĩnh ngộ, mà thể chất thì cần thức ăn số lượng thật lớn, chất lượng thật cao để một hơi đột phá.

Thức ăn như thế, tốt nhất là yêu thú Tuệ Tinh Cảnh.

Nhưng mà muốn bắt được yêu thú cấp Tuệ Tinh thì vẫn khá là khó khăn, dù sao bây giờ Chu Hằng không có hắc kiếm, thiếu đi thủ đoạn một chiêu là chết, mà ở mặt tốc độ... hắn còn là Thiên Hà Đế, không có khả năng đuổi kịp yêu thú cấp Tuệ Tinh một lòng muốn chạy trốn.

Nói lại tổ trì tẩy lễ sẽ lập tức bắt đầu, không có nhiều thời gian cho hắn đuổi bắt một con yêu thú cấp Tuệ Tinh. Hơn nữa dựa theo lời Hồng Nguyệt, tổ trì tẩy lễ có chỗ tốt cực lớn, nói không chừng thể chất của hắn sẽ có thể trực tiếp tăng lên tới Tuệ Tinh Cảnh.

Trở lại Lý Đông Thôn, Chu Hằng bất ngờ phát hiện căn nhà đá đã biến thành phế khu của hắn lại được tân trang xây lại. Đi hỏi rồi mới biết, là người trong thôn cùng hỗ trợ dựng lại.

Tuy rằng đây chỉ là chuyện nhấc tay mà thôi, nhưng tính cách của Chu Hằng là chịu ơn một giọt nước phải báo đáp lại như dòng suối, tức thời phát cho mỗi nhà 10 long tệ tỏ vẻ đáp lễ, làm cho người trong thôn thầm than làm việc tốt được điều hay.

Đến một ngày, là ngày tổ trì tẩy lễ.

Chu Hằng nhận được thông báo, một đường đi đến Thanh Dương Thành, nơi này cũng có một tòa Long Miếu tòa thật to, tổ trì không phải chỉ có một chỗ, mà là trải rộng trên 300 hành tinh trong Long Vực.

Tuy nhiên muốn tiến hành tẩy lễ lần thứ hai, vậy chỉ có 5 chỗ mới tiến hành, theo thứ tự là hành tinh đứng đầu ngũ sắc Long Vực.

Truyền thuyết còn có thể tiến hành tẩy lễ lần thứ ba, vậy chỉ có thể tiến hành ở Vĩnh Hằng Long Tinh chỗ ở của lão Long, từ xưa đến nay, cũng chỉ có Nhị tổ được hưởng thụ đãi ngộ này.

Chu Hằng đứng trên quảng trường điện thờ rộng rãi, quan sát người xung quanh, bên cạnh là tên xui xẻo Đồ Lan, bộ dạng cúi đầu ủ rũ. Cũng hết cách, ai bảo chủ nợ ở ngay trước mặt, vừa nghĩ tới trăm năm sau này mình phải làm công cho Chu Hằng, Đồ Lan liền không nhịn được ai oán.

Hôm nay đến chỗ này tham dự tẩy lễ, còn có đứa trẻ mới sinh, còn nằm trong vòng tay của cha hoặc mẹ, cũng có một phần nhỏ là đứa nhỏ 6-7 tuổi đến 10 tuổi, thiếu niên, rõ ràng là muốn kéo thêm thời gian tiến hành tẩy lễ.

Còn lại mới là người trưởng thành giống như Chu Hằng, số lượng lại càng ít, chỉ khoảng 10 người, nhưng mỗi người đều rất mạnh, lực huyết mạch hùng hậu, thậm chí có vài người còn mọc ra vuốt rồng, đuôi rồng!

Nhất là một nữ tử, dáng người cao, vô cùng đầy đặn, cả người cũng chỉ có mấy miếng giáp che vị trí mấu chốt, làn da màu đồng bóng loáng như có thể phản quang, giống một con báo cái.

Nhưng mà nhìn kỹ, mấy miếng giáp kia thật ra là do vảy rồng cấu thành, có nghĩa là lực phòng ngự của nàng nhất định kinh người!

Nhưng đó không phải trọng điểm, trọng điểm là nữ nhân này lại mọc một cái đầu rồng!

Nếu không phải vì ngực của nàng phồng lên, cùng với vòng eo thon thả toát ra nữ tính mãnh liệt, Chu Hằng tuyệt đối không có khả năng nhìn một cái đầu rồng phán đoán ra được giới tính của nàng. Bởi vì ở trong mắt hắn, tất cả đầu rồng đều cùng một bộ dạng.

Nhưng Đồ Lan bên cạnh lại toát ra kinh diễm không thôi, lầm bầm: - Sao mà ngay cả Thủy Vũ Ỷ cũng tới? Không phải nàng đã nói trong vòng mười năm sẽ không tham dự tẩy lễ hay sao? Nhưng mà, thật là xinh đẹp, râu rồng kia mỏng mảnh bay lượn, mũi rồng nhỏ nhắn xinh xinh!

Chu Hằng ở bên cạnh nghe mà rùng mình, quả nhiên Long tộc có khiếu thẩm mỹ của Long tộc, hắn nhìn trái ngó phải, chỉ cảm thấy nếu như không nhìn mặt, dáng người của nữ nhân này có thể chấm 9 điểm, nhưng nếu tính cả mặt vào... 0 điểm, tuyệt đối không thể cho thêm!

Nữ nhân này rất mạnh, là Tuệ Tinh Vương duy nhất trong sân, khí tức trên người dao động đại biểu cho thời gian nàng đột phá còn chưa lâu, như vậy là muốn mượn thơi điêm tổ trì tẩy lễ, một hơi đẩy mạnh huyết mạch lên đến cấp bậc Hắc Động!

Chương 1021: Tổ trì thanh tẩy

Thủy Vũ Ỷ ở trong này hiển nhiên rất nổi danh, cũng không chỉ Đồ Lan chảy nước miếng đối với nàng, bất kỳ hùng tinh loài rồng đều khó có thể đưa mắt rời khỏi đầu rồng của nàng, dường như đó là trân bảo mỹ lệ nhất thế gian.

Loài rồng có hai loại ánh mắt thẩm mỹ, một loại giống cùng nhân loại, đại bộ phận mỹ nữ trong mắt nhân loại cũng là mỹ nữ trong mắt bọn hắn; nhưng loại ánh mắt thứ hai chính là căn cứ vào chủng tộc , cái này hoàn toàn bất đồng với bất kỳ một cái chủng tộc nào trên thế giới.

Trên thực tế mỗi một cái chủng tộc có thể hóa hình đều có hai loại thẩm mỹ quan bất đồng này, ai bảo bọn họ có được hai loại hình thể?

Ở trong mắt của tất cả loài rồng, đầu rồng Thủy Vũ Ỷ chính là hóa thân tuyệt mỹ, ở toàn bộ Long tộc thậm chí có thể đứng vào Top 100!

Đừng tưởng rằng Top 100 rất thấp , nên biết rằng Long Vực bao lớn? Gần như có hơn 300 viên hành tinh, mỗi cái tinh cầu cộng hết lại đều có hơn 300 cái, vào Top 100 tuyệt đối là khó lường !

Ở trong kinh diễm, mọi người giật mình đối với lần này Thủy Vũ Ỷ đột nhiên tham gia thanh tẩy, bọn họ đều nghĩ Thủy Vũ Ỷ sẽ không tham gia thanh tẩy ở trong vòng mười năm, nhưng tưởng tượng lại, người ta đã đột phá Tuệ Tinh Cảnh, lúc này không tiến hành thanh tẩy lại còn đợi khi nào?

Mọi người công nhận, có hai loại thời cơ tiến hành thanh tẩy tốt nhất, một loại là cửa ải gặp tu luyện, có thể mượn thanh tẩy một hơi xông phá, một loại khác là vừa mới đột phá, tiến hành thanh tẩy có thể kích phát độ tinh khiết huyết mạch rất tốt, tăng lên tinh hoa lực hoa ở huyết mạch, mà không phải đang đột phá.

Đương nhiên, tu luyện đều là chỉ thể chất, cũng không phải linh lực cảnh giới.

Thân thể long hóa, đây là bộ phận phản tổ, là độ cao huyết mạch! Từ xưa tới nay, Long tộc tuyệt ít có hậu đại vừa ra thế chính là máu long thể tinh khiết, nhiều nhất chính là người bộ phận hình long.

Mà bộ phận hình long cũng bất đồng, chẳng những phải xem diện tích, còn phải xem bộ vị.

Tỷ như đầu, đây là bộ vị trọng yếu nhất, dưới diện tích giống nhau. Ý vị độ tinh khiết huyết mạch rất cao, vượt qua xa long trảo, đuôi rồng ...

Cho nên, một rồng tuyệt sắc, huyết mạch lại cực tinh thuần mỹ xuất hiện, tự nhiên hấp dẫn ánh mắt mọi người, nam kinh diễm, nữ ghen tị.

Thủy Vũ Ỷ rất cao ngạo, nghễnh ngãng mà đi, đối với người nào đều không quan tâm.

Cao ngạo không chỉ riêng nàng. Trên thực tế là tật xấu cả Long tộc!

Ở long tộc xem ra, tất cả chủng tộc trên đời này đều đê tiện , chỉ có bọn họ mới xứng cao cao tại thượng, hậu đại của ba thần thú khác cũng không thể so sánh cùng bọn chúng, nhiều nhất không phải quá mức đê tiện, hơi chút cao một chút xíu.

Ở dưới tâm tính như vậy. Bọn họ căn bản lười đi hỏi thăm đối với toàn bộ chuyện Minh giới đã xảy ra, từ tin tức mà nói, Long tộc căn bản không xứng với danh hiệu thế lực mạnh nhất, trình độ bế tắc có thể so với Độ Dương Tinh!

Ngay cả Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt trở về Minh giới bọn họ cũng không biết, nguyên bản Chu Hằng còn muốn hỏi thăm một chút tin tức Hoặc Thiên. Nhưng ngẫm lại cũng bình thường, nếu không như thế. Lúc trước Long Mạch Hà làm sao có thể tham lam, ngang nhiên ra tay hướng về Hồng Nguyệt?

Cũng bởi vì tin tức bế tắc, ngay cả Hoặc Thiên thành Thánh cũng không biết, ngay cả Hồng Nguyệt sớm trở về Minh giới cũng không biết!

Ở trong lúc Chu Hằng miên man suy nghĩ, tổ trì thanh tẩy cũng chính thức bắt đầu.

Trước phải quỳ lạy Tổ Long đại nhân, bái hạ đối với nhị tổ, bái hạ với năm vị Long tổ đương nhiệm, sau đó còn có một đống lớn Long tổ từ nhậm... Phải bái thật sự nhiều. Để nắm tay Chu Hằng ngứa một chút, khoản này trước ghi nhớ, về sau sẽ tìm những lão Long kia tính trở về!

Lễ tiết rườm rà kéo dài suốt hơn một tiếng, chủ trì hiến tế mới thỏa mãn tuyên bố mọi người có thể tiến vào tổ trì.

Tổ trì rất lớn, là một cái ao hình chữ nhật, dài chừng 300 trượng, bề rộng chừng 100 trượng. Sâu chừng ba xích, bên trong đã trang bị đầy đủ nước, trong suốt thấy đáy, nhưng Chu Hằng cẩn thận cảm ứng một chút. Lại phát hiện thủy dịch có một cỗ lực lượng vô danh, để hắn phát lên cảm giác đói khát mãnh liệt trong nháy mắt, muốn một hơi uống cạn những nước này!

Đây là huyết mạch bản năng khát cầu!

Không chỉ là hắn, tất cả Long tộc đều lộ ra biểu tình giống nhau, hận không thể lập tức nhảy vào trong ao.

Nhưng mà cũng không dễ dàng như vậy!

Chủ trì hiến tế lại để cho mọi người quỳ xuống, lại cảm kích Tổ Long, nhị tổ, năm vị Long tổ, một đống lớn Long tổ từ nhậm... May mà lần này là cùng nhau quỳ lạy những đại nhân vật kia , tiết kiệm không ít thời gian, nhưng cũng dùng hơn mười phút.
- Tổ trì thanh tẩy bắt đầu, tiến trì! Lão tế tự dùng giọng điệu trang nghiêm nói.

Rốt cục... Có thể!

Mọi người nhao nhao tiến vào trong ao, những cha mẹ ôm hài tử cũng ném đứa nhỏ tới trong ao, không nghĩ tới ao nước này sức nổi thật lớn, trẻ con mới vừa ra đời cũng không cần lo lắng chìm.

Đương nhiên, cho dù không có sức nổi cũng không cần nhanh, đứa nhỏ Minh giới vừa sanh ra ít nhất là Hóa Thần Cảnh, giống Long tộc cường đại hơn, đại bộ phận sanh ra đều là Nguyệt Minh Cảnh, cũng có số ít là Nhật Diệu Cảnh.

Chu Hằng đè xuống tất cả suy nghĩ, một chân bước vào trong ao, sau đó ngồi xếp bằng, tận khả năng ngâm bộ phận người ở trong thủy dịch.

Oanh!

Một cổ lực lượng thần bí lập tức điên cuồng mà tràn vào trong cơ thể hắn, dung nhập trong huyết dịch, phát sinh biến hóa kỳ diệu.

Loại biến hóa này làm Chu Hằng cũng không rõ trong khoảng thời gian ngắn, nhưng cũng không lâu lắm, trong máu của hắn loại bỏ tạp chất nhè nhẹ, cũng xuyên thấu qua làn da thẩm thấu đi ra.

Hai mắt Chu Hằng tuy rằng khép kín, nhưng đối với hết thảy đều tinh tường cảm ứng.

Hắn không khỏi kinh ngạc, bởi vì thể chất của hắn vẫn luôn tăng lên, từ ngay từ đầu tu luyện đến bây giờ cơ bản không đình chỉ qua rèn luyện đối với thân thể, theo lý mà nói, thân thể hắn đã tương đối hoàn mỹ.

Nhưng lại còn có thể bài trừ ra tạp chất, điều này nói rõ ao nước này có bao nhiêu quý báu, tăng huyết mạch của hắn lên tới một ... độ cao khác.

Trên thực tế, bên trong ao nước này gia nhập đại lượng Long Tinh!

Chỉ có Long tộc Hắc Động Cảnh trở lên mới có thể rút ra tinh huyết bản thân hình thành Long Tinh, không thể gia tăng tích lũy linh lực, cũng không có thể nói lĩnh ngộ cảnh giới, nhưng có thể tăng lên thể chất Long tộc!

Cảnh giới càng thấp, có thể hình thành số lượng Long Tinh lại càng ít, 9 động cùng một động chênh lệch thậm chí có thể kéo đến 1000 lần!

Tuy nhiên, lần đầu tiên thanh tẩy không giảng chất chỉ cần số lượng, nhưng lần thứ hai thì không được, ít nhất phải là 9 động Long tổ hình thành Long Tinh! Mà lần thứ ba, cũng là thanh tẩy chung cực yêu cầu cao hơn, chỉ có Tổ Long cùng nhị tổ Long Tinh mới được.

Cũng chính bởi vì lần đầu tiên thanh tẩy chỉ cần số lượng không cầu chất lượng, cho nên mới có thể triển khai đại quy mô, nếu không đâu có thể nào để mỗi một Long tộc đều hưởng thụ đãi ngộ như vậy?Chu Hằng điên cuồng mà hấp thu Long Tinh trong thủy dịch, tăng lên huyết mạch của hắn, đồng thời lực lượng bản thân hắn đã tăng lên theo, chỉ là tốc độ có chút chậm.

Ông!

Tinh tú lốc xoáy không ngờ cũng bắt đầu hỗ trợ hấp thu tinh hoa Long Tinh, cho thấy thân thể hắn đói khát mãnh liệt.

Đây là một cái niềm vui ngoài ý muốn, tinh tú lốc xoáy thậm chí ngay cả loại tinh hoa thực thể hóa cũng có thể hấp thu!

Yuy rằng Chu Hằng kinh ngạc một chút, nhưng lập tức vứt vấn đề này qua một bên, quản hắn xảy chuyện gì ra, dù sao là chuyện tốt, hắn chỉ cần tận khả năng hấp thu những chỗ tốt này, luyện hóa là được rồi.

Tuy nhiên, ăn uống lớn cũng không chỉ hắn, ở một đầu ao khác, còn có một người hấp thu Long Tinh giống như lốc xoáy. Ở hai cái Đại dạ dày vương liên thủ hấp thu, mật độ Long Tinh trong ao nước cũng nhanh chóng chậm lại, thủy chất chậm rãi trở nên đục ngầu.

Lão tế tự vừa thấy, vội vàng nói: - Nhanh đi nhà kho lấy thêm một đám Long Tinh!

Hắn không khỏi ngạc nhiên vui mừng, bởi vì hấp thu Long Tinh càng nhiều, đã nói lên chất lượng nhóm người thanh tẩy lại càng cao, nếu bị một hai người hấp thu, như vậy huyết mạch một hai người này nhận được tăng lên kinh khủng!

Nghe nói Kim Long tộc có một vị Long tổ đại nhân chính là ở lần đầu tiên thanh tẩy trực tiếp từ trạng thái hình người tăng vọt vào long hình, tăng huyết mạch lên một mảng lớn, cũng cuối cùng đạt tới 9 động, trở thành một trong Long tổ vĩ đại!

Nếu Long Miếu hắn cũng có thể ra một vị Long tổ, trên mặt hắn sẽ dính thơm lây!

Đây chính là vô thượng vinh quang a!

Cho nên, khi nước ao bắt đầu trở nên đục ngầu lần thứ hai, lão tế tự vội vàng lại để cho người gia nhập Long Tinh lần thứ hai.

Sau đó lần thứ ba, lần thứ tư!

Đến lúc này, đã có người ly khai tổ trì.

Không phải bọn hắn không muốn đợi tiếp nữa, mà là đã đạt đến cực hạn, đợi tiếp nữa sẽ bị chết!

Huyết mạch tiềm lực càng lớn, có thể hấp thu Long Tinh càng nhiều, thời gian rời đi lại càng chậm!

Một ngày sau, tổ trì chỉ còn lại có 11 người, bọn họ đều là người trưởng thành, đều cố ý áp chế thời gian, kéo dài tới gần như dùng hết tiềm lực huyết mạch mới tiến hành thanh tẩy.

Hai ngày sau, trong những người này cũng lục tục có người rời đi, nhưng có thể ở tổ trì hai ngày đã rất lợi hại , nhưng lúc này thiên tài dường như đặc biệt nhiều, cho dù đến ngày thứ ba trong tổ trì lại còn có bảy người!

Long Tinh trong tòa thần miếu đã không đủ dùng, vị lão tế tự kia vừa mừng vừa sợ, vội vàng điều đến Long Tinh từ Thần Miếu khác, lại xin về phía trước, bởi vì xem cái tư thế này vô cùng có khả năng còn cần Long Tinh.

Đến ngày thứ năm, trong tổ trì chỉ còn lại có năm người, trừ bỏ Chu Hằng cùng Thủy Vũ Ỷ ra, còn có một cái là Đồ Lan, hai người khác đều là nam nhân, một cái cánh tay trái hoàn toàn long trảo hóa, một ... người khác thì cánh tay phải hoàn toàn long trảo hóa - bọn họ là một đôi huynh đệ sinh đôi.

Ngày thứ sáu, Đồ Lan bất đắc dĩ ly khai tổ trì, hắn cũng đạt tới cực hạn! Trên thực tế, hắn ở nửa ngày trước đã đạt tới cực hạn, chỉ là thấy còn có bốn người còn ngồi, hắn cắn răng chống giữ nửa ngày, kết quả toàn thân vảy rồng đều nổ, máu tươi đầm đìa.

Nhưng hấp thụ Long Tinh thêm nửa ngày, chỗ tốt sẽ tích lũy, sẽ chậm rãi thể hiện ra ở về sau.

Lại nửa ngày sau, huynh đệ sinh đôi cũng cơ hồ bò ly khai tổ trì, chân vừa đụng đến trên mặt đất liền song song gục hôn mê bất tỉnh.

Hiện tại chỉ còn lại có Chu Hằng cùng Thủy Vũ Ỷ .

Chương 1022: Ưu đãi!

Thủy Vũ Ỷ còn có thể ở lại tổ trì, cái này cũng không ngoài ý muốn, dù sao mọi người công nhận huyết mạch nàng nồng đậm, đặc biệt lần này còn vừa mới đột phá Tuệ Tinh Cảnh, thân thể tựa như một cái động không đáy.

Nhưng Chu Hằng?

Tư liệu Long Miếu chung, Chu Hằng ở sau khi sơ hàng tiến hành nghiệm chứng thân phận, lời bình Tử Long rõ ràng viết ở tại thân phận của hắn, tất cả nhân viên Long Miếu đều biết đây chỉ là một đầu rồng hạ đẳng.

Kim, hồng, lam, thanh, hắc, năm màu Long tộc này mới là huyết thống thượng vị, đương nhiên, Thanh Long là cao đẳng nhất, nhưng trừ bỏ lão Thanh Long ra chỉ có nhị tổ mới huyết mạch phản tổ, thừa kế huyết mạch cao quý nhất.

Trừ thượng vị huyết thống ra, những thứ khác đương nhiên là huyết mạch bậc trung, đẳng cấp thấp, mà Tử Long thuộc loại huyết mạch đẳng cấp thấp, bởi vì từ Long Vực hình thành đến bây giờ, Long tộc có được Tử Long hình thái cao nhất đạt tới Tuệ Tinh Cảnh.

Tiêu chuẩn huyết mạch bậc trung là đạt tới Hắc Động Cảnh, mà lên huyết mạch bậc cao thì có thể xuất hiện Vương giả cấp bậc 9 động!

Bởi vậy, thực ra huyết mạch bậc trung còn có thể phân mấy bậc.

Nhưng một đầu Tử Long không ngờ có thể nghỉ ngơi bảy ngày ở trong tổ trì, thậm chí vượt qua đại bộ phận huyết mạch thượng đẳng?

Này này này, điều này làm cho đám long này thừa nhận như thế nào?

Trên thực tế, tuy rằng Thủy Vũ Ỷ cũng hấp thu Long Tinh giống như lốc xoáy, nhưng lốc xoáy vừa so sánh cùng Chu Hằng, hoàn toàn là cấp bậc trẻ con. Chỉ là loại này khác nhau hoàn toàn không cách nào dùng bằng mắt thường thấy, ai cũng không biết thực ra nhân vật chính trong tổ trì chỉ có một!

Mỗi một lần Long Tinh vào, Chu Hằng ít nhất hấp thụ chín thành tinh hoa trong đó, còn dư lại mới bị những người khác chia cắt, mà bởi vì người phía trước tương đối nhiều, Thủy Vũ Ỷ phân dĩ nhiên thiếu, thẳng đến những người khác trừ bỏ Chu Hằng đều chạy ra ngoài, nàng mới hoàn toàn chiếm được một thành tinh hoa này.

Vì thế, tốc độ huyết mạch của nàng tăng lên tự nhiên tăng vọt.

Ông! Ông! Ông!

Trong cơ thể nàng không ngừng phóng xuất ra từng đạo dao động, cũng để cho nước ao phát ra từng đạo gợn sóng, gợn sóng dao động cũng càng lúc càng lớn, cuối cùng giống như nước sôi!

Không hổ là thiên tài a!

Một tiếng long ngâm, Thủy Vũ Ỷ không thể điều khiển tự động biến thành long hình, biến thành một cái Thần Long màu vàng dài chừng 200 trượng, cái đuôi dương động thiếu chút nữa đánh tới trên thân Chu Hằng.

Oanh!

Long uy tràn đầy, khí thế thượng vị Long tộc không thể vãn hồi, để đại bộ phận đều thân thể như nhũn ra, không tự chủ được liền quỳ xuống.

Mọi người đồng loạt hoảng sợ!

Cho dù huyết mạch thấp cũng là Long tộc a. Là Long tộc còn có long uy, bởi vậy cũng có thể miễn dịch long uy! Trừ phi, trình tự ở huyết mạch vượt qua xa, mới có thể làm cho Long tộc phát ra kính sợ tự đáy lòng!

Xem ra, Thủy Vũ Ỷ chẳng những có thể đột phá Hắc Động Cảnh, lại có thể hình thành ít nhất 5 hắc động. Phóng ra bên ngoài, được xưng là Chân Quân danh hiệu cao nhất dưới, Thánh nhân, Thiên Tôn.

Hơn nữa trọng yếu nhất là, tiềm lực huyết mạch mở ra vốn không có bình cảnh a, nàng có thể một đường vui chơi giải trí ngủ, sau đó ăn đủ ngủ no rồi, tự nhiên mà trở thành Chân Quân .

- Không hổ là minh châu Mân Côi gia màu vàng. Cách mười mấy vạn năm, gia tộc này rốt cục ra một vị cường giả cấp Hắc Động bậc cao!

- Huyết mạch nồng hậu, tư sắc tuyệt lệ, ai có thể lấy được nàng quả thực rồng sinh không uổng !

- Còn có thể bớt phấn đấu ba đời!

- Các ngươi xem vảy rồng của nàng, lóe sáng mê người cỡ nào a, long trảo kia, tinh xảo non mịn, muốn sờ một cái!

- Phi. Không biết tự lượng sức mình, ngươi nằm mơ đi!

Mọi người đều nghị luận ầm ĩ, tuy rằng đại bộ phận một đời người cũng chỉ có thể tham gia một lần thanh tẩy, nhưng bọn họ đã thấy rất nhiều lần người khác thanh tẩy. Không nói khác, có thể đợi bảy ngày ở tổ trì, chỉ điểm ấy cũng đã vô cùng lợi hại.

Nhưng Thủy Vũ Ỷ làm ra động tĩnh lớn như vậy, nhưng Chu Hằng vẫn không phản ứng chút nào. Một điểm biến hóa cũng không có, giống như mới vừa tiến vào tổ trì.

- Tên này làm sao có thể không có một chút phản ứng?

- Ta hiểu được, khẳng định là Thủy Vũ Ỷ hấp thu tuyệt đại bộ phận Long Tinh, hắn chỉ hấp thụ một chút xíu. Cho nên giằng co bảy ngày, lại tương đương với một ngày người khác, thậm chí nửa ngày!

- Ha ha, vậy huyết mạch người này thấp kém bao nhiêu sao, mới có thể hấp thu chậm như thế!
- Chẳng lẽ các ngươi không biết sao, tên này là Tử Long!

- Tử Long? Đó không phải là huyết mạch hạ vị!

- Là huyết mạch dưới cùng trong xếp hạng huyết mạch hạ vị!

Long tộc rất kiêu ngạo, xem rất nặng đối với huyết mạch, nếu không cũng sẽ không phát ra mệnh lệnh, thủ đoạn cưỡng chế mang Long tộc lưu lạc bên ngoài đều với Long Vực .

Nơi này thực ra có thật nhiều Long tộc trung vị, thấp vị huyết mạch, ai bảo cấp bậc huyết mạch Chu Hằng thật sự quá thấp, làm cho bọn họ đều hiện lên cảm giác mãnh liệt về sự ưu việt. Nhưng bọn họ cũng không biết, huyết mạch Long tộc Chu Hằng căn bản không phải trời sanh, mà là hậu thiên tạo thành , đồng thời bị Tử Diễm Thiên Long ảnh hưởng mới hiển hóa là Tử Long, về phần vốn là màu gì... vĩnh viễn không có khả năng biết!

Nhưng có một chút khẳng định, long thể Chu Hằng cũng không phải Tử Long bình thường, bởi vì không có một Tử Long trên thân còn có thể quấn ánh sáng chói lọi vòng quanh!

Trên thực tế, trong cơ thể Chu Hằng quả thật có chút động tĩnh, chỉ là xa xa không lớn như Thủy Vũ Ỷ, cũng theo đó bị che lấp, không người nào có thể tra giác. Nhưng loại biến hóa này đối với Chu Hằng mà nói, lại là biến đổi nghiêng trời lệch đất.

Thể chất của hắn đang rảo bước hướng về Tuệ Tinh Cảnh, nhưng điều này cần rất nhiều năng lượng, bởi vậy hắn liều mạng hấp thu Long Tinh trong tổ trì, muốn một bước vượt qua.

Tám ngày, chín ngày, mười ngày!

Thủy Vũ Ỷ khai sáng kỷ lục hạng nhất, bởi vì chưa từng có người lần đầu tiên thanh tẩy có thể liên tục mười ngày! Đương nhiên, còn có một Chu Hằng, nhưng mọi người đều cho là năng lực hắn hấp thu Long Tinh quá yếu, mới có thể chia xẻ chút vinh quang này.

Điều này thậm chí đưa tới thống lĩnh cao nhất Kim 71 Tinh, đại trưởng lão Long Hải Tinh6 động!

Vị đại nhân nói, Long Tinh mở rộng cung ứng, nhất định không thể cắt đứt, miễn cho ảnh hưởng một vị thiên tài xuất thế - hắn cũng cho rằng Chu Hằng dính quang, bởi vì ở trong long tộc luận huyết mạch, Tử Long tuyệt đối là tồn tại dưới cùng, sao có thể là nhân vật chính?

Đến ngày thứ mười một, Thủy Vũ Ỷ mới từ trạng thái long hình biến trở về hình người, nhưng kinh người là nàng hiện tại không chỉ có đầu là long hình, ngay cả song chưởng cũng biến thành long trảo, chỉ có hai chân thon dài, thân thể đầy đặn còn giữ hình người.

Mọi người đều lộ ra vẻ kinh diễm. Chỉ cảm thấy vị Long tộc kiều hoa này lại đẹp vài phần!

Song chưởng long hóa, ý vị huyết mạch Thủy Vũ Ỷ tăng lên một mảng lớn!

Nhưng rõ ràng ở trong tổ trì đợi mười một ngày, khai sáng kỷ lục, vì cái gì mới chỉ để song chưởng long hóa? Nên biết rằng phía trước còn có vị Long tổ đại nhân vẻn vẹn chỉ đợi chín ngày trực tiếp toàn thân long hóa !

Này... đại khái là ưu đãi vẫn chưa hoàn toàn phát huy được, dù sao đợi mười một ngày, tình huống không giống với vị Long tổ đại nhân kia!

Mọi người chỉ có thể nghĩ như vậy, về phần Chu Hằng... Nói giỡn. Loại chuyện này làm sao có thể có liên quan cùng hắn?

Long tộc hạ vị cũng chỉ là Long tộc hạ vị!
Thủy Vũ Ỷ cũng rốt cục đạt tới cực hạn, giãy giụa leo ra ngoài tổ trì, lập tức ngã quỵ, hôn mê đi.

Chỉ còn lại có Chu Hằng .

Vẻn vẹn chỉ nửa ngày sau, thình thịch một tiếng, Chu Hằng nhảy ra tổ trì. Khí huyết Ttoàn thân bắt đầu khởi động, tản phát ra khí thế kinh khủng!

Tuệ Tinh Cảnh!

Thể chất của hắn tiến vào Tuệ Tinh Cảnh !

- Đột phá?

- Lợi dụng tổ trì thanh tẩy đột phá, không thể nói ngu xuẩn, nhưng tuyệt đối không phải thực hiện sáng suốt nhất!

- Trách không được hắn đợi mười một ngày ở bên trong, thì ra là dùng để đột phá!

- Ai, Long tộc hạ vị chính là Long tộc hạ vị!

Theo Chu Hằng cũng ly khai tổ trì, lần thanh tẩy này rốt cục kết thúc. Mà bởi vì Thủy Vũ Ỷ vẫn còn đang hôn mê. Bởi vậy luận võ kế tiếp sau một ngày, mà trận đấu những thành thị khác đã sớm xong, quyết ra 71 cái thứ nhất, cũng chỉ kém thứ nhất nơi này.

Trận đấu có thưởng, đạt được thứ nhất thành thị, thưởng cho 10 viên Long Tinh, nếu là thứ nhất tinh cầu, có thể được 100 viên Long Tinh.

Lần này Chu Hằng tới không phải lúc, gặp được cơ hội ngàn năm một lần, Chu Hằng chưa trở về Lý Đông Thôn, mà là ở tại trong Long Miếu.

Hắn ngồi lẳng lặng. Thể hội biến hóa trong thân thể.

Lần này tổ trì thanh tẩy, hắn lấy được rất nhiều ưu đãi!

Hắn đưa tay phải ra, tâm niệm vừa chuyển, cái cánh tay lập tức hoàn toàn long hóa. Biến thành long trảo! Nhưng đây không phải là trọng điểm, loại long hóa này còn có thể di chuyển, từ cánh tay hắn di chuyển đến ngực, lập tức ngực hiện đầy vảy rồng, vảy dưới là thân rồng!

Diện tích long hóa cũng chỉ có như vậy, nhưng có thể tự do khống chế biến hóa ở đâu!

Long hóa cùng trong khoảng thời gian ngắn biến thành long hình trạng thái, ở phòng ngự thượng là không có khác biệt, nói cách khác, khi Chu Hằng long hóa ngực, hắn có được lực phòng ngự cấp bậc thần long chân chính!

Hơn nữa, không giống trạng thái long hình có thời gian hạn chế, long hóa là tồn tại vĩnh viễn!

Thật giống như đầu rồng Thủy Vũ Ỷ, đây tuyệt đối là bộ vị kiên cố nhất trên người nàng, đủ để cứng rắn chống Bảo khí cùng giai! Đương nhiên hiện tại nàng còn có thêm 1 đôi cánh tay.

Thực ra hoàn toàn long hóa xong, chẳng khác nào luôn luôn ở vào trạng thái long hình, cũng chính là huyết mạch hoàn toàn phản tổ, cũng chính là trạng thái bình thường tất cả Long tộc cấp Hắc Động.

Đây là ưu đãi Chu Hằng lấy được sau khi tăng lên huyết mạch.

Mà thể chất của hắn còn đột phá Tuệ Tinh Cảnh, cái này mang đến một ... ưu đãi khác.

Ở trong huyết mạch thức tỉnh một phù văn!

Trên thực tế, tất cả thần thú đi đều là Thể tu, nhưng phù văn lại thuộc loại pháp tắc thiên địa, chúng nó dựa vào cái gì có thể đạt tới Hắc Động Cảnh, Hỗn Độn Cảnh?

Nguyên nhân ở chỗ, loại lĩnh ngộ này là khắc ở trong huyết mạch của bọn họ!

Tất cả nhóm thần thú đầu tiên đều là thiên địa uẩn dục, ở trong quá trình hình thành, pháp tắc thiên địa cũng đã ẩn chứa ở trong thân thể của bọn họ, chỉ cần thể chất một đạt tới cảnh giới đối ứng sẽ tự động nắm giữ.

Đặc biệt giống bốn đại thần thú, chúng nó sinh ra chính là Hỗn Độn Cảnh, trời sinh nắm giữ pháp tắc cấp bậc này.

Chỉ là hạn chế ở chỗ, chúng nó đi là Thể tu, pháp tắc nắm giữ là nắm giữ, lại không có cách nào tiến hơn một bước, hoàn thiện, đề cao pháp tắc nắm giữ! Đây là huyết mạch hạn chế!

Muốn đánh vỡ cái hạn chế này, như vậy chỉ có hóa thành hình người, lại một lần Linh Tu, như vậy có cơ hội lĩnh ngộ pháp tắc tiến thêm một bước, tăng lên huyết mạch hạn mức cao nhất.

Nhưng nhiều năm như vậy, cũng chỉ có bộ tộc Chu Tất làm được.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau