KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1011 - Chương 1015

Chương 1013: Thanh danh ở ngoài

Khoan hãy nói, Chu Hằng thật đúng là đoán đúng.

Tất cả Long tộc sau khi sinh ra, có thể tiến vào tổ trì tiến hành gột rửa lần đầu tiên là có thể thức tỉnh một bộ phận lực lượng huyết mạch. Dễ dàng có thể nhìn ra được tiềm lực ngày sau, từ đó quyết định độ mạnh yếu bồi dưỡng.

Đương nhiên huyết mạch cũng không nhất định quyết định tương lai. Có vài người rõ ràng huyết mạch nồng đậm, lại ngoài ý muốn thủy chung không thể đột phá Hắc Động Cảnh. Mà có một số huyết mạch loãng lại đi sau mà vượt trước, hoàn thành lột xác chân chính!

Ở Long Vực, dưới Hắc Động Cảnh đều là con kiến, cứ nhìn chỉ có Hắc Động Cảnh mới xứng có được họ Long và cầm quyền là có thể biết được.

Mà sau khi tiến vào Hắc Động Cảnh, người Long tộc còn có thể đạt được cơ hội lần thứ hai tổ trì gột rửa. Cái này sẽ lần nữa kích phát huyết mạch, thân thể phản tổ, từ đó có được hình rồng vĩnh viễn!

Hình rồng ý nghĩa điều gì?

Khí lực của Thần thú!

Thân thể kiên cố, lực lượng khủng bố, lại không ảnh hưởng kiêm tu linh lực. Đi là con đường song tu, đáng sợ vô cùng!

Bởi vậy, Long Mạch Hà quả thật đã là thân thể của loài rồng, hình người trước mắt này chỉ là vì hắn đi lại tiện lợi mà thôi.

Chớ nhìn hắn chỉ là 4 động, nhưng bởi vì có được long thể, lực phòng ngự, man lực của hắn đều là cấp bậc tương ứng! Trừ hậu đại của ba đại thiên địa Thần thú khác ra, hắn hoàn toàn có thể nghiền ép mọi nhân vật cùng cảnh giới.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân Long tộc mắt cao hơn trán.

Nhưng một tiểu tử Thiên Hà Đế cỏn con, hơn nữa còn bị hắn trấn áp trên mặt đất, không ngờ há miệng khoác lác muốn thịt hắn ăn canh thịt rồng?

Ha ha! Long Mạch Hà sau cơn giận dữ, lại quả muốn cười to.

Từ sau khi hắn bước vào Hắc Động Cảnh, còn chưa từng có người nói với hắn như thế! Đây là một loại cảm giác rất mới mẻ.

Cùng một nhân vật nhỏ có gì phải so đo, trực tiếp giết chết là được rồi. Không cần phải giận bởi một người chết!

Long Mạch Hà không xuống tay, cũng là bởi vì mới mẻ, hắn còn chưa từng thấy ai trước khi chết còn bình tĩnh như vậy! Đúng, bình tĩnh không phải kiêu ngạo! Tuyệt đối không giống đám đời hai quần là áo lượt, chỉ biết lôi trưởng bối trong nhà ra dọa người. Tiểu tử này bình tĩnh đến đáng sợ.

Chẳng lẽ sau lưng hắn thật sự có nhân vật lớn gì?

Hỏa Thần Lô? Sẽ không, Thiên Hồn Chân Quân sớm ngỏm!

Lạc Nhật Cung? Xạ Thiên Tiễn Tôn cũng sớm biến mất.

Hắc Ảnh Kiếm?

Long Mạch Hà đầu tiên là trong lòng chấn động, dù sao Thái Hư nhất mạch chính là Thánh nhân truyền thừa, cái gọi là lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa, ngàn vạn không thể vì Thánh nhân và hai vị cường giả Hỗn Độn Cảnh của mạch này đều biến mất mà xem thường bọn họ. Truyền thừa cường đại luôn có thủ đoạn ra ngoài dự đoán của mọi người.

Tuy nhiên, dù cho tiểu tử này thật sự từ Thái Hư nhất mạch đi ra thì lại thế nào? Hiện tại người nắm quyền Thái Hư nhất mạch chẳng qua là Chân Quân 8 động, mạnh hơn nữa lại mạnh hơn Hỗn Độn Cảnh sao?

Long Mạch Hà nghĩ nghĩ, vẫn là quyết định hỏi rõ ràng trước. Hắn quay đầu, hỏi Lâm Vô Bệnh:

- Lai lịch người này, ngươi có biết không?

- Vãn bối có biết một vài! Lâm Vô Bệnh vội vàng khom mình cung kính nói. Kể từ sau khi biết lai lịch của Long Vực, hắn đối với quái vật khổng lồ này tràn ngập kính sợ. Dù là con trai bị một chưởng tát bay cũng không dám lộ ra vẻ giận dữ.

Đây là chênh lệch cấp bậc nghiền ép!

Hắn đem hết thảy một năm một mười nói ra.

- Hồng... Hồng Nguyệt? Long Mạch Hà khi nghe thấy hai chữ Hồng Nguyệt, đột nhiên rùng mình một cái, gương mặt lập tức biến thành tro tàn. Nhìn thế nào đều không giống như màu sắc người sống nên có.

- Đúng là Hồng Nguyệt. Làm sao vậy, tiền bối? Lâm Vô Bệnh kỳ quái hỏi, hắn còn cho rằng mình nói không đủ rõ ràng.

- Hồng Nguyệt! Long Mạch Hà dường như hít thở khó khăn, dùng hai tay ôm ngực.

Lúc này, tất cả mọi người đều nhìn ra vấn đề.

Long Mạch Hà không ngờ đang sợ!

Làm sao có thể? Đường đường Hắc Động Đế không ngờ chỉ vì nghe thấy một cái tên mà khiếp sợ thành như vậy!

Nhưng Lý Vân Thông cùng là Long Vực lại biết, Long Mạch Hà kỳ thật là 4 động, hơn nữa sự cường đại của Long Vực cũng tuyệt đối không phải đám dân vùng biên xa xôi này có thể tưởng tượng! Nhưng Long Mạch Hà lại vì tên một người mà sợ đến run rẩy, người này đến tột cùng là lai lịch gì?

Hồng Nguyệt?

Dường như từng nghe qua, nhưng làm sao cũng không nghĩ ra nghe ở chỗ nào.
Long Mạch Hà nhìn Chu Hằng bị trấn cứng như ếch, nếu hắn muốn giết người chỉ cần một ý niệm là đủ rồi. Nhưng ý niệm này... hiện tại hắn làm sao cũng không dám nghĩ tới.

- Thật sự là Hồng Nguyệt?

Hắn chưa hết hy vọng hỏi xác nhận.

Lúc này, ngay cả Lâm Vô Bệnh cũng trở nên sợ hãi theo. Hồng Nguyệt đến tột cùng là ai hả, ngay cả Long Mạch Hà đều sợ thành như vậy? Lão nhân gia ngài nhưng là đến từ Long Vực, hơn nữa ít nhất là Hắc Động Đế, trong thiên hạ còn có người ngươi sợ sao?

- Nàng quả thật tự xưng Hồng Nguyệt, nhưng tu vi nhiều nhất Hắc Động Đế, thậm chí khả năng chỉ là Hắc Động Hoàng! Lâm Vô Bệnh từ góc độ của mình suy đoán, nếu không phải là như thế, Hồng Nguyệt hà tất "băn khoăn" chính mình, "không dám" ra tay chứ?

- Hắc Động Đế? Long Mạch Hà trong lòng buông lỏng.

Không sai. Hồng Nguyệt từ mấy chục vạn năm trước liền mất tích, dù chưa ngã xuống cũng tất nhiên bị thương rất nặng, thực lực ngã xuống đến Hắc Động Đế cũng rất bình thường. Hơn nữa, thần thức của hắn đều có thể bao phủ toàn bộ Bách Long Tinh, Hồng Nguyệt lại làm sao không làm được? Nhưng cố tình Hồng Nguyệt thời gian dài như vậy đều không có bất kỳ phản ứng, đây không phải là đang nói... nếu thật sự là như thế, đây thật là một cơ hội không thể lỡ!

Hai món bảo khí cấp Hỗn Độn!

Đủ khiến cho bất kỳ người có lý trí biến thành kẻ điên!

Hắn quyết định bí quá hóa liều một lần!

- Mạch Hà Hành Sứ, vẫn xin nghĩ lại!

Lý Vân Thông đột nhiên nói, hắn rốt cuộc nghĩ đến Hồng Nguyệt là ai!

Đây nhưng là một vị nhân vật lớn cấp Hỗn Độn! Hơn nữa còn là một ma nữ tuyệt thế, thậm chí còn là tử địch của Long Vực!

Bởi vì cái tên ma nữ của Hồng Nguyệt chính là giẫm mặt bốn đại Thần thú mà truyền khắp thiên hạ!

Không biết bao nhiêu tỷ năm trước, Hồng Nguyệt vừa mới bước vào Hắc Động Cảnh liền với khiêu chiến hậu duệ của bốn đại Thần thú làm vui. Mỗi con Thần thú gặp phải nàng đều xui xẻo tám đời. Thua là chuyện tất nhiên, hơn nữa sẽ còn bị lột sạch da lông vảy!

Long Vực dĩ nhiên không phải là dễ nói chuyện như vậy, không ngừng xuất động cường giả đi trấn áp nàng, muốn cho nàng một bài hộc, về sau đừng tới tìm Long tộc phiền toái! Nhưng Hồng Nguyệt lại càng đánh càng mạnh, tuy rằng có lúc cũng sẽ bại lại luôn sau khi thiệt nhỏ thuận lợi chạy thoát, rất nhanh liền vọt tiến vào Hỗn Độn Cảnh.

Hồng Nguyệt chưa từng khiêu chiến Thần thú cảnh giới thấp hơn nàng, vừa tiến vào Hỗn Độn Cảnh liền bỏ qua tất cả Thần thú Hắc Động Cảnh, ngược lại khiêu chiến tồn tại cảnh giới xấp xỉ nàng.

Tỷ như bốn đại Thần thú, tỷ như huyết mạch phản tổ trong đời sau của bọn họ, cũng nhảy vọt mà vào Hỗn Độn Cảnh.

Long tộc chính là hai con rồng già kia, lúc này đến lượt bọn họ gặp xui lớn!

Sau khi đồng dạng bị nhổ râu lột vảy, hai con rồng già này cầu tới Thái Hư Thánh Nhân, lúc này mới khiến Hồng Nguyệt thu liễm rất nhiều, đem mỗi trăm năm ăn hiếp một lần biến thành ngàn năm đập một lần.

Thẳng đến khi Hồng Nguyệt vượt qua Tổ Long về cảnh giới, khiêu chiến này mới cuối cùng tuyên bố chấm dứt.

Nhưng cái tên ma nữ của Hồng Nguyệt ở Long tộc, không... ở trong tất cả thế lực Thần thú đều có treo số, liệt vào nhân vật thứ nhất không thể trêu chọc!Chính là như vậy, cho dù là Thái Hư Thánh Nhân, Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt đều ngã xuống, biến mất vào triệu năm trước, Thái Hư nhất mạch vẫn như cũ có thể vững vàng xếp trong hàng thế lực mạnh nhất thiên hạ. Nên biết không có cường giả cấp Hỗn Độn tọa trấn, há có tư cách xấp vào trình tự này?

Hung uy vẫn còn!

Lý Vân Thông có được sự bình tĩnh vượt xa tuổi, tu vi, hắn cũng không bị lòng tham mê hoặc tâm linh. Nhân vật như Hồng Nguyệt trời sinh chính là yêu nghiệt lấy yếu thắng mạnh, nghịch hướng phạt cường, dù cho nàng hiện tại là Hắc Động Hoàng đều có được năng lực ít nhất quét ngang 5 động!

Huống chi, Hồng Nguyệt còn có thể khôi phục thực lực. Lúc trước ngay cả Tổ Long và nhị tổ đều bị đánh cho chạy đi tìm Thái Hư Thánh Nhân cầu tình, hiện tại Thái Hư Thánh Nhân đã ngã xuống, còn có ai có thể ngăn cản ma nữ này?

Lòng tham sẽ hại chết người!

Tay Long Mạch Hà khựng lại, nhưng ánh mắt lập tức liền trở nên kiên định.

Nếu là hắn có thể đem Hồng Nguyệt giết chết... lão tổ tống biết sẽ cao hứng cỡ nào? Nói không chừng sẽ đặc biệt ban thưởng hắn hắn tổ trì gột rửa lần thứ ba, một lần cuối cùng thức tỉnh huyết mạch, đem khí lực tăng lên tới trình độ 6 động, thậm chí 7 động!

Đến lúc đó, hắn càng sẽ là anh hùng của cả Long Vực!

Về phần phản ứng của Thái Hư nhất mạch?

Bọn họ hiện tại cũng chỉ có Chân Quân 8 động, chẳng lẽ thật sự dám chạy đến Long Vực kháng nghị hay sao!

Không được, tuyệt đối không thể bỏ qua cơ hội như vậy!

Trước giết Chu Hằng, lại giết Hồng Nguyệt, hắn sẽ trở thành anh hùng của Long tộc!

Hắn một chưởng bổ xuống, lực lượng mạnh mẽ vô cùng đánh về phía Chu Hằng!

Vì kiên định tín niệm của mình, một đòn này hắn chính là toàn lực mà làm, cường giả 4 động có được linh lực đáng sợ bậc nào, một đòn này đủ để giết chết Chu Hằng mấy vạn lần!

Bùng!

Bụi mù như rồng, vọt thẳng ít nhất cao mấy vạn trượng!

- Ha ha ha ha!

Lâm Hiến Dương không kìm nổi cười ha hả, kẻ địch lớn này rốt cuộc đã chết!

Cho dù hắn vô duyên vô cớ ăn một tát của Long Mạch Hà, nhưng hiện tại trong lòng hắn lại không hận chút nào lại nói hắn cũng không dám hận, ngược lại tràn đầy cảm kích đối với Long Mạch Hà.

Bởi vì lão ta giết Chu Hằng!

Nam nhân này mang đến cho hắn bao nhiêu sỉ nhục?

Hắn vốn là đệ nhất thiên tài trong Ngọ Dương Học Phủ, không...là toàn bộ Bách Long Tinh cùng 70 tinh vực chung quanh. Nhưng Chu Hằng lại đem hắn từ trên ngai vàng này đạp xuống!

Thậm chí còn đoạt vị hôn thê của hắn!

Hắn may mắn từng ra mắt Triệu Lạc Nhạn trong một lần quốc yến, vừa nhìn thấy liền bị nữ nhân quyến rũ mê người này chinh phục. Bởi vậy hắn mới kiên trì muốn cưới Liễu Duẫn Nhi, bởi vì hắn có thể ở trên người Liễu Duẫn Nhi nhìn thấy bóng dáng của Triệu Lạc Nhạn. Khi ở trên người Liễu Duẫn Nhi tung hoành, hắn có thể ở trong đầu ảo tưởng ra đang cưỡi trên người của Triệu Lạc Nhạn.

Mà sau khi phụ thân đối phương vào Hắc Động Hoàng, hắn lại càng vô cùng mừng rỡ, bởi vì hắn thậm chí còn có thể chiếm được Triệu Lạc Nhạn.

Lâm Vô Nguyệt đưa ra muốn cưới Triệu Lạc Nhạn làm thiếp, kỳ thật là được chỉ định từ Lâm Hiến Dương. Dù sao ăn cả mẹ con thanh danh không tốt lắm, nhưng ngầm ăn vụng thím lại không thành vấn đề, dù sao cũng không ai biết.

Ai ngờ, Chu Hằng lại xông ra, đem mẹ con Triệu Lạc Nhạn mang đi Ngọ Dương Học Phủ.

Vì sao! Vì sao Chu Hằng liền nhất định muốn chống đối hắn!

Vừa nghĩ tới hình ảnh Triệu Lạc Nhạn nằm ở dưới người Chu Hằng, bị tùy ý đùa giỡn Lâm Hiến Dương luôn hưng phấn giống như một cọc sắt, đồng thời lại ghen ghét muốn đem Chu Hằng chém ngàn đao róc vạn đao. Nhưng Lâm Vô Bệnh kiêng kỵ Hồng Nguyệt thủy chung không ra tay, hắn cũng đành phải nhịn.

Hiện tại, Chu Hằng rốt cuộc đã chết!

Chết tốt lắm!

Bụi mù tan đi, Chu Hằng vẫn như cũ nằm trên mặt đất, lại không hề thương mảy may. Mà ở quanh mình hắn lại xuất hiện một hố sâu thật lớn, cũng chỉ có địa phương hắn nằm còn giống như lúc trước, biến thành một cây cột thật lớn.

- Hồng... Hồng Nguyệt! Long Mạch Hà run giọng nói. Nếu có thể ngăn cản một đòn này của hắn cũng chỉ có vị ma nữ kia!

Chương 1014: Dọa cho tự sát

Bóng kiều nhoáng lên, thân hình yểu điệu duyên dáng của Hồng Nguyệt cũng xuất hiện ở trên không phế tích Lâm gia. Hai chân trần, làn da như mỹ ngọc ánh ra sắc thái mỹ lệ, giống như trân bảo xinh đẹp nhất thế gian.

Nàng nhìn Long Mạch Hà một cái, trên mặt lộ ra biểu tình kinh ngạc, nói: - Không trách được có mùi vị quenthuộc, hóa ra là đời sau của lão Long kia. Tuy nhiên huyết mạch quá loãng, mùi vị không tốt!

Phốc!

Nghe được câu này, tất cả mọi người đều có xúc động muốn hộc máu!

Rồng bất luận là ở giới nào đều là đại danh từ của cường đại, người có thể địch lại Long tộc càng bị coi là dũng sĩ! Nhưng nghe lời nói của Hồng Nguyệt, nàng hiển nhiên là ăn thịt rồng quen rồi, mới có kết luận huyết mạch loãng mùi vị không tốt.

Cái này cũng quá kinh người chứ hả!

Lâm Vô Bệnh lại càng da mặt liên tục co giật. Lúc trước hắn đã từ biến hóa biểu tình của Long Mạch Hà phán đoán ra Hồng Nguyệt tuyệt đối cường đại, nhưng cường đại đến mức độ có thể đem thịt rồng xếp vào thực đơn, như vậy liền vượt xa tưởng tượng của hắn.

Long Mạch Hà cũng không tự chủ được nhớ lại hung danh hiển hách của Hồng Nguyệt. Lúc trước nàng cứ chiến thắng một hậu đại Thần thú, đều sẽ tiện tay cắt một cái chân, bẻ một cái cánh gì đó nhét kẽ răng!

Nghe nói...chỉ là nghe nói, ngay cả Tổ Long đều từng bị móc một khối thịt!

Nếu như có thể đem Hồng Nguyệt xử lý, Tổ Long đại nhân lại sẽ cao hứng ra thế nào? Lão tổ tông vui sướng năng lượng đại biểu cho tài nguyên tu luyện vô cùng!

Long tộc từ khi sáng lập đến nay đã qua bao nhiêu tỷ năm? Long tộc lại là chủng tộc ham thích thu thập bảo vật nhất trên đời. Nhiều năm như vậy bảo tàng của Long tộc tuyệt đối là một con số khiến người nghẹt thở!

Long Mạch Hà cảm thấy cơ hội ngay tại trước mắt.

Nữ nhân trước mặt này chính là với ánh mắt của Long tộc mà xem đều là vô cùng tuyệt mỹ, nhưng so với sự vui sướng, vừa lòng của lão tổ tông lại hoàn toàn có thể ném qua một bên! Hơn nữa đẹp thì đẹp, lại cũng không tỏa ra hơi thở cường đại cỡ nào, hắn một ngón tay, không... một bàn tay là có thể đánh ngã!

Hắn không khỏi lòng ác mọc lan tràn, bốn hắc động phía sau đồng loạt mở ra, hình thành lực lượng khủng bố!

Cái này đã thuộc về lực lượng của quy tắc, bốn cái phù văn đồng thời thắp sáng, đánh về phía Hồng Nguyệt! Chỉ cần bị đánh trúng, dù là Chân Quân 9 động đều rất có khả năng lập tức ngã xuống!

Lực lượng quy tắc, tràn ngập tính phá hoại đáng sợ!

Ông!

Hồng Nguyệt không hề động đậy, nhưng quanh mình lại xuất hiện một vầng trăng máu, trong nháy mắt thống trị toàn bộ thiên địa!

Phốc!!!

Long Mạch Hà lập tức toàn thân phun ra một đám sương máu, hơi thở kịch liệt giảm xuống, cùng người thường không còn một tia khác biệt.

- Hỗn... Hỗn Độn Cảnh! Hắn dùng ánh mắt vô cùng kinh sợ nhìn Hồng Nguyệt. Trong Long Vực liền có hai vị cường giả Hỗn Độn Cảnh vĩ đại, đối với lực lượng cấp Hỗn Độn hắn cũng không xa lạ gì!

Vào giờ khắc này, hắn tự nhiên cũng rõ ràng, Hồng Nguyệt căn bản không như trong tưởng tượng của hắn, thương thế nặng đến rớt xuống Hắc Động Hoàng, mà là đã sớm khôi phục tu vi, trở thành Hỗn Độn Cảnh cường đại nhất trên đời này!

Từ phương diện nào đó mà nói, Thánh nhân kỳ thật cũng là Hỗn Độn Cảnh, chỉ có điều có lực lượng càng thêm cường đại, trên con đường lĩnh ngộ pháp tắc cũng không đi được xa hơn. Tỷ như còn không bằng một số cường giả Hỗn Độn Cảnh cường đại, tỷ như Hoặc Thiên, tỷ như Hồng Nguyệt!

Hắn thật sự là chán sống!

Nghĩ đến sự khủng bố của Hồng Nguyệt, ngay cả hai vị lão tổ đều phải đi cầu tình Thái Hư Thánh Nhân mới có thể tránh được vận mệnh bị "quấy rầy". Hắn lại dám chủ động ra tay với đại ma nữ này, dũng khí cường đại đến ngu xuẩn!

Phịch!

Hắn hai chân mềm nhũn quỳ xuống, liên tục dập đầu nói: - Hồng Nguyệt đại nhân, cầu xin ngài tha tiểu nhân một mạng!

Quỳ xuống rồi!

Một gã cường giả cấp Hắc Động không ngờ quỳ xuống!

Tất cả mọi người đều trố mắt. Chiến đấu kết thúc quá nhanh, không ai nhìn rõ ràng rốt cuộc xảy ra chuyện gì, chỉ biết là Long Mạch Hà vô cùng lợi hại bày ra bốn hắc động, sau đó liền quỳ.

Bốn hắc động!

Tuy rằng tất cả võ giả đều biết cảnh giới võ đạo có cách nói 9 là số tột cùng, như vậy cực hạn của Hắc Động Cảnh chính là 9 cái hắc động. Nhưng mà, Bách Long Tinh tỷ năm nay cũng chỉ vẻn vẹn xuất hiện hai Hắc Động Hoàng, hiện tại đột nhiên chạy ra một người 4 động, có thể không hù chết người sao?

Nhưng trái tim nhảy lên còn chưa hạ xuống, Long Mạch Hà liền quỳ!

Cái này cũng quá đột ngột hả!

Mọi người đều còn chưa ấp ủ ra sùng bái giống như nước sông cuồn cuộn không dứt, hình tượng cao cao tại thượng này lại đột nhiên sụp đổ, điều này khiến người làm sao thích ứng?

Võ giả thực lực càng mạnh, tính tình lại càng kiêu ngạo, chính cái gọi là kẻ sĩ có thể giết không thể làm nhục! Nhất là hậu duệ Thần thú, không phải là mỗi người kiêu ngạo đến thà chết không chịu khuất phục sao? Làm sao mới đánh một cái liền quỳ rồi?

Quá không có cốt khí!

Hồng Nguyệt có chút tò mò nhìn Long Mạch Hà nói: - Không thể tưởng được mấy chục vạn năm trôi qua, Long tộc rốt cuộc lại có người có dũng khí, dám chủ động ra tay với bản tôn!

Dũng khí!Long Mạch Hà xấu hổ đến một mực muốn vùi đầu xuống đất. Hắn ở đâu là dũng khí, mà là ngu xuẩn! Đây nhưng là ma nữ ngay cả lão tổ đông đều tránh không kịp, nhưng hắn ngược lại, không ngờ chủ động trêu chọc!

Hiện tại Thái Hư Thánh Nhân đã ngã xuống, không có người có thể chế ước ma nữ này nữa, nếu nàng chạy tới Long Vực đại khai sát giới... như vậy hắn chính là tội nhân muôn đời của cả Long tộc!

Không được, tuyệt đối không thể liên lụy Long Vực!

Hắn vội vàng nói: - Ngàn sai vạn sai đều là sai của tiểu nhân. Là tiểu nhân có mắt không tròng, cầu Hồng Nguyệt đại nhân không nên trách tội người khác, tiểu nhân nguyện ý một mình gánh chịu!

Bốp!

Hắn hướng về ót mình vỗ một cái, lực lượng còn sót lại trong cơ thể ầm ầm bùng nổ, đầu lập tức bị vỗ nát, thần thức cũng trong nháy mắt mai một.

Tự sát!

Phịch! Long Mạch Hà ầm ầm ngã xuống đất, thân thể lập tức hóa thành một con cự long màu xanh dài chừng ngàn trượng!

Chết rồi! Không ngờ tự sát rồi!

Lâm Vô Bệnh toàn thân run rẩy, một vị cường giả 4 động cứ như vậy chết rồi! Không có công kích hoa lệ gì, cũng chỉ sau khi ra một chiêu liền lựa chọn tự sát. Chênh lệch lớn đến trình độ gì mới có thể khiến Long Mạch Hà tuyệt vọng thành ra như vậy?

Nên biết, sau lưng Long Mạch Hà nhưng là có đứng toàn bộ Long tộc!

Lâm Vô Bệnh hoảng sợ nhìn Hồng Nguyệt, trong lòng không biết là cảm nghĩ gì.

Từ khi lại vào đế đô đến nay, hắn một mực coi Hồng Nguyệt là đối thủ mạnh nhất, nhưng luôn cảm thấy mình có sức đánh một trận, khả năng lớn nhất chính là lưỡng bại câu thương. Bởi vậy hắn cũng không muốn dễ dàng khơi dậy chiến đấu.

Nhưng hiện tại, hắn mới biết mình là ngu xuẩn cỡ nào, đánh giá cao mình cỡ nào!

Ngay cả cường giả 4 động đều chết tùy ý như vậy, Hắc Động Hoàng như hắn lại tính là cái gì?

Hỗn Độn Cảnh?

Đây là trình tự càng cao ở trên Hắc Động Cảnh sao?

- Thật lâu chưa từng được ăn thịt rồng, tuy rằng con rồng nhỏ này không làm sao chính gốc, nhưng dù thế nào cũng có thể nhét kẽ răng! Hồng Nguyệt lẩm bẩm, vươn tay phải ra hướng về thi thể cự long chỉ một cái. Con cự long này rồi lại thân thể kịch liệt thu nhỏ lại, biến thành một con rồng nhỏ chỉ dài hơn trượng.

Nhưng nhỏ thì nhỏ, tinh hoa của rồng trong cơ thể lại không có nửa phần xói mòn, chỉ là trở nên càng thêm áp súc, tinh luyện.

- Giao cho ngươi, nếu là mùi vị làm ra không làm ta vừa lòng, ta liền đập ngươi! Còn nữa, bọn người kia rất đáng ghét, rồi lại muốn lựoi dụng bản tôn. Ngươi đem bọn họ giết hết đi! Hồng Nguyệt nói với Chu Hằng, một chân bước ra, thân hình đã biến mất.

Bất kể là trong sân hay ngoài sân đều là hoàn toàn yên tĩnh.

Vừa rồi năng lượng đã chết một vị cường giả vô thượng 4 động!
4 cái hắc động đó, tất cả mọi người đều nhìn rõ rành rành, rõ ràng đại biểu cho cảnh giới của Long Mạch Hà. Nhưng hiện tại thì sao, lại bị người coi là món chính trên bàn ăn!

Tê!!!

Lúc trước lại còn đang thảo luận Hồng Nguyệt và Lâm Vô Bệnh người nào mạnh hơn!

Đây không phải là trò cười lớn bằng trời sao?

Chu Hằng khẽ tằng hắng một cái, tâm niệm khẽ động, năm món bảo khí bị Long Mạch Hà cướp lập tức lượn vòng bay về phía hắn. Hắn nhìn Lâm Hiến Dương nói: - Ngươi ta quyết một trận tử chiến!

Một gã Thiên Hà Đế không ngờ hướng về một gã Tuệ Tinh Vương khiêu chiến? Đây vốn là một chuyện khiến người coi làm chuyện cười, nhưng Lâm Hiến Dương lại không hề cười nổi chút nào, bởi vì thi thể Diệp Cô Vũ chưa lạnh!

Muốn mượn tay Long Vực diệt trừ Chu Hằng, thậm chí đem cường giả siêu cấp sau lưng hắn cũng đồng loạt xử lý. Kế hoạch là thuận lợi triển khai, nhưng kết quả lại khiến người tuyệt vọng!

Thực lực của Hồng Nguyệt vượt xa tưởng tượng của bọn họ!

Một gã cường giả cấp 4 động rồi lại vì không liên lụy Long Vực, lựa chọn tự sát tạ tội!

Đây quả thật là cực kỳ khó tin!

Thực lực của Hồng Nguyệt mạnh cỡ nào? Nàng lại là tính xấu ra làm sao, không ngờ khiến một gã cường giả 4 động Long tộc lựa chọn một con đường như vậy?

Quyết đấu với Chu Hằng?

Thua sẽ phải chết, thắng? Vậy còn không phải là sẽ bị Hồng Nguyệt xử lý!

- Để ta! Lâm Vô Bệnh đứng ra, trên mặt không chút biểu tình.

- Cha! Lâm Hiến Dương hô gấp.

Lâm Vô Bệnh khoát tay, Hồng Nguyệt trước khi đi nói với Chu Hằng phải đem bọn họ giết chết toàn bộ, hắn tuyệt đối không cho rằng chỉ làmột câu đe dọa. Bởi vì ngay cả một gã cường giả 4 động đều sợ tới mức tự sát!

Nhưng hắn là đại nguyên soái kinh nghiệm sa trường đã lâu, tuyệt đối sẽ không không đánh mà hàng!

Cho dù là gặp phải tình huống hiểm ác hơn, hắn cũng sẽ ở trong tuyệt cảnh tìm kiếm một đường sinh cơ!

Hồng Nguyệt không ngờ khinh thường đến để lại Chu Hằng đi một mình! Đây quả thật là để lại cho hắn một con mồi vô cùng tươi ngon, muốn không động lòng cũng không được!

Đó chính là bắt lấy Chu Hằng, dùng hắn làm con tin, rời xa Bách Long Tinh!

Đây là một đường sinh cơ của Lâm gia!

Lâm Vô Bệnh chính là chủ soái ngang dọc sa trường, cầm binh lĩnh quân không biết bao nhiêu năm, ở trong mắt hắn chỉ cần có thể giành được thắng lợi, như vậy mọi thủ đoạn đều là có thể!

Hắn ngang nhiên ra tay, hướng về phía Chu Hằng trấn qua.

Chỉ là vừa ra tay lập tức liền làm hắn sợ nhảy dựng!

Bởi vì, tu vi của hắn không ngờ rớt xuống Tuệ Tinh Cảnh, hơn nữa còn không phải là Tuệ Tinh Đế đỉnh, chỉ vẻn vẹn là Tuệ Tinh Vương, tu vi giống y hệt Lâm Hiến Dương!

Lập tức, mặt hắn như màu đất!

Chỉ dựa vào lực lượng cấp bậc Tuệ Tinh Vương làm sao chống lại Chu Hằng?

Không trách Hồng Nguyệt đi tiêu sái như vậy, không phải là vì nàng sơ sẩy hay là ngạo mạn, mà là nàng thật sự quá cường đại, cường đại đến cho dù cách thật xa đều có thể đem tu vi của hắn áp chế đến Tuệ Tinh Vương!

Loại chênh lệch này, lớn đến khiến hắn không thể tiếp nhận!

Hắn rốt cuộc có thể hiểu được vì sao Long Mạch Hà tình nguyện tự sát tạ tội cũng không muốn kinh động Long tộc ở sau lưng, bởi vì Hồng Nguyệt cường đại đến trình độ có thể mang đến tai họa ngập đầu cho toàn bộ Long Vực!

Lâm Vô Bệnh nuốt một ngụm nước miếng, khuôn mặt vô cùng chua xót. Trận chiến này, không đánh cũng đã thua!

Nhưng là, Lâm gia không có nam nhân không đánh mà hàng!

- Cha, ta và người sóng vai chiến đấu!

Lâm Hiến Dương lớn tiếng nói.

- Ha ha ha. Ra trận phụ tử binh, để cho chúng ta chiến một trận cuối cùng! Lâm Vô Bệnh cười sang sảng.

Hai cha con liên thủ phát động công kích hướng Chu Hằng.

Chương 1015: Truyền thuyết huyết mạch

Cha con Lâm Vô Bệnh tuy rằng toàn lực chiến một trận, lại cuối cùng không tránh được vận mệnh bị đánh chết.

Không có lực lượng cấp Hắc Động lạilàm sao chống lại Chu Hằng có được 5 món chí bảo trong tay? Bọn họ có thể làm, cũng chính là để lại mấy chục vết thương trên người Chu Hằng. Đặc biệt là Lâm Vô Bệnh, dù sao có cảnh giới chân thật Hắc Động Hoàng, cho dù áp chế đến Tuệ Tinh Vương lực lượng cũng hơn xa Chu Hằng. Một lần tập kích bất ngờ suýt nữa trực tiếp đánh vỡ tim Chu Hằng!

Nhưng đây chỉ là một điểm gợn sóng mà thôi, cuối cùng vẫn không hình thành sóng gió!

Bị chết không chỉ là cha con Lâm Vô Bệnh, Lâm gia phàm là tộc nhân 10 tuổi trở lên đều bị đánh chết, thực hiện lời hứa của Chu Hằng lúc trước.

Nếu hắn không ra tay, Liễu gia cũng sẽ tính sổ, thảo phạt "Nghịch tặc". Thủ đoạn của bọn họ nhưng là độc ác hơn Chu Hằng nhiều, chẳng những sẽ đem Lâm gia diệt tộc, hơn nữa còn là diệt cửu tộc, ngay cả trẻ con mới ra đời đều khó thoát khỏi cái chết.

Tuy rằng Lâm gia vì Chu Hằng mà cực thịnh rồi suy, nhưng vẫn giữ lại một tia hạt giống hy vọng, có lẽ mấy vạn năm sau sẽ có một nhân vật cường đại xuất hiện.

Chu Hằng ngồi xếp bằng, 5 đại Long Hoàng thì canh giữ ở bên người hắn, lẳng lặng chờ đợi hắn khôi phục thương thế

Trên thực tế từ khi Hồng Nguyệt xuất hiện, đem vị cường giả 4 động Long Mạch Hà tự sát, nào sẽ còn có người dám có ý đồ gì với Chu Hằng. Dù là không có 5 đại Long Hoàng thủ hộ cũng sẽ không có người tới quấy nhiễu Chu Hằng, ngược lại sẽ tận tâm bảo hộ hắn!

Duy nhất một người bị bỏ qua, chính là Lý Vân Thông. Hắn là người Long Vực, lại là Tuệ Tinh Đế đỉnh, tuyệt đối có được năng lực uy hiếp đến sinh mệnh của Chu Hằng. Nhưng vị thanh niên ôn hòa này dường như rất vui hưởng thụ hoàn cảnh như hiện tại, đồng dạng ngồi xếp bằng, cũng bất chấp bốn phía đều là một đống đổ nát, ngược lại giống như là Thánh địa tu luyện gì đó vậy.

Sau suốt ba ngày, Chu Hằng mới lại mở mắt ra.

Hắn bị một đòn cuối cùng của Lâm Vô Bệnh đánh ra thương thế ra ngoài tưởng tượng, nếu không phải là nhờ trực giác hắn phát động Tinh Thạch Nguyên Dịch, chỉ sợ cả trái tim đều sẽ bị đánh nát, sau đó lực lượng phù văn hủy diệt trong nháy mắt mai một thần thức của hắn.

Cùng tử vong chỉ cách một đường!

Đáng tiếc, bởi vì biết Hồng Nguyệt ngay tại bên cạnh, không có khả năng trơ mắt nhìn hắn mất mạng, bởi vậy cảm giác nguy cơ của hắn thật sự không mạnh. Dù là một đòn trí mạng như vậy đều không thể ép hắn đến cực hạn.

Hắn không khỏi cười khổ một tiếng. Bên cạnh có một bảo tiêu mạnh mẽ chính là điểm này không tốt, khiến cho ý thức nguy cơ của hắn bị giảm rất lớn.

- Thật không nghĩ tới Chu huynh lại sẽ là truyền nhân của Thái Hư nhất mạch! Giọng nói ôn hòa vang lên, Lý Vân Thông đứng ở trước mặt của Chu Hằng, hơi mỉm cười. Lúc trước hắn một mực rất thức thời ngồi thật xa.

- Ồ, suýt nữa quên! Hắn tay trái hóa chưởng thành đao, hướng về cổ tay phải mình hung hăng cắt xuống. Xoạt hoa máu bắn lên, hắn lại không hề lộ ra vẻ đau đớn: - Ta là dùng tay phải này bắt năm vị tiểu thư, theo như lời Chu huynh nói lúc trước, đem nó chặt đứt!

Đây là một độc nhân!

Chu Hằng lúc trước quả thật từng nói như vậy, mà Lý Vân Thông có thể làm được giọt nước không lọt như thế, đủ thấy hắn suy nghĩ tinh tế, vững vàng chiếm một chữ lý!

- Tuy nhiên, ta hiện tại thay đổi chủ ý rồi! Chu Hằng lại không thích biểu tình luôn ung dung như thế của hắn ta.

Lý Vân Thông cuối cùng biến sắc, hắn biết Chu Hằng có năng lực như thế. Thi thể hai gã cường giả cấp Hắc Động còn nằm trên mặt đất, so ra hắn lại tính là cái gì?

Nhưng vẻn vẹn chỉ trong nháy mắt, hắn liền lại lộ ra một nụ cười sáng lạn như ánh mặt trời nói: - Ta biết Chu huynh tuyệt đối không phải là người nuốt lời!

Chu Hằng nhìn hắn thật sâu, nói: - Ngươi có thể đi! Đối phương tuy rằng tự chém một tay, nhưng thực lực cấp Tuệ Tinh không cần một tháng là có thể lại mọc ra. Đương nhiên như vậy cũng sẽ khiến thực lực của Lý Vân Thông hạ xuống một đoạn.

- Hy vọng lần sau khi gặp lại Chu Hằng, chúng ta có thể trở thành bằng hữu! Lý Vân Thông nói.

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Chỉ hy vọng thế, con người của ta cũng là thích kết giao một người bạn hơn là giết một kẻ địch!

- Ta tin tưởng chúng ta rất nhanh sẽ gặp lại! Lý Vân Thông hướng về phía Chu Hằng chắp tay, thân hình vọt lên, rất nhanh liền biến mất.

Cửa truyền tống trên người Diệp Cô Vũ kia hình thành là đơn hướng, là con cháu Long tộc sau khi tử vong mới có thể hình thành. Đem hình ảnh khi tử vong truyền về Long Vực, gọi đến một vị đại năng tiến hành thanh toán. Tuy nhiên cũng không phải là mỗi một con cháu Long tộc đều có tư cách như vậy. Loại cửa truyền tống đơn hướng, lâm thời vượt qua tinh vực này giá trị không nhỏ, chỉ có số ít tộc nhân tinh anh mới có tư cách như vậy.Trên người lão già không có cửa truyền tống như vậy.

Hơn nữa, cho dù có, hình ảnh Hồng Nguyệt một khi truyền về Long Vực, lại có vị "dũng sĩ" Long tộc nào dám tới? Ngay cả hai vị lão tổ tông vừa nghe thấy tên đều xanh mặt, huống chi là người khác!

- Chu Hằng... 5 đại Long Hoàng đều nhào vào lòng Chu Hằng, các nàng đều không nghĩ tới Chu Hằng vì các nàng thậm chí ngay cả Long Vực cường đại đều dám ngang nhiên khiêu chiến.

- Về nhà trước rồi nói!

Lâm Vô Bệnh thần kỳ quật khởi, trở thành Hắc Động Hoàng thứ hai của Đại Tần đế quốc tỷ năm qua, có thể nói uy thế vô cùng, nhưng tốc độ ngã xuống của hắn lại càng nhanh, hơn nữa không ngờ chết ở trong tay một gã Thiên Hà Đế. Có thể nói là sỉ nhục hàng tỷ năm đều không thể rửa sạch!

Mặc dù hiện tại mọi người đều biết đây là bởi vì Hồng Nguyệt áp chế, nhưng qua 10 năm, 100 năm, mọi người sẽ chỉ nói một gã Thiên Hà Đế giết một vị Hắc Động Hoàng, đem Lâm Vô Bệnh vĩnh viễn đóng trên bia sỉ nhục.

Thiên hạ cũng không có cách nói thương hại, liên quan đến hoàng quyền như vậy đã định sắn chỉ có đổ máu. Liễu gia rất nhanh sẽ phái lượng lớn quân đội triển khai đuổi giết đối với dư nghiệt của Lâm gia, tru diệt cửu tộc, tỏ vẻ tôn nghiêm của hoàng thất không thể xâm phạm.

Mà mất đi Lâm Vô Bệnh tọa trấn, nhánh đại quân dưới tay hắn kia cũng không còn ý chí chiến đấu gì nữa, trừ số ít tướng lĩnh còn dựa vào nơi hiểm yếu chống lại một trận bị vô tình trấn giết, những người khác đều tuyên bố nguyện trung thành với hoàng thất.

Ít nhất ở mặt ngoài, Đại Tần đế quốc lại lần nữa nắm giữ trong tay Liễu gia, chỉ là thống trị như vậy có thể kéo dài bao lâu lại là một vấn đề lớn.

Chính vì vậy, Chu Hằng lại bị Triệu Lạc Nhạn đẩy ngược.

Vị hoàng hậu này nguyên bản nói rất hay, muốn cùng hắn thương lượng một chút tương lai của Đại Tần đế quốc. Mà Chu Hằng cũng biết lời nói của Hồng Nguyệt tuyệt đối không phải là chỉ nói mà thôi, không đến mấy ngày hắn sẽ đi Long Vực, bởi vậy cũng phải an bài thích đáng một chút. Dù sao không thể luôn để các thân nhân ở trong Tiên Cư, hắn không muốn mang theo tất cả mọi người cùng đi Long Vực.

Kết quả, thương lượng tới thương lượng lui, hai người liền thương lượng tới trên giường.

Dựa theo cách nói của Triệu Lạc Nhạn, là nằm ở trên giường thoải mái. Kết quả nàng giống như bạch tuộc quấn lấy Chu Hằng, dùng lực lượng của Tuệ Tinh Hoàng khiến cho Chu Hằng lại phải nghe theo một hồi.

Loại chuyện này từ lần đầu tiên liền có lần thứ hai. Sau một lần chiến đấu chấm dứt, không bao lâu song phương lại nổi hứng thú, vì thế nhấc lên đợt chiến đấu thứ hai. Làm nhiều rồi, hai người cũng hình thành ăn ý tương đương, biết làm sao phối hợp đối phương, làm cho mình đạt được thỏa mãn lớn hơn.

Chu Hằng đột nhiên ngẩn ra, động tác ngừng lại.
- Chuyện gì vậy? Triệu Lạc Nhạn diễm quang bắn ra bốn phía, hơi thở ngọt ngào như mị dược phun ở trên mặt Chu Hằng, quả thật có thể khiến cho cây già nảy mầm, lại nổi hùng phong.

- Có người đang nhìn lén!

- Ai?

- Duẫn Nhi!

- Để nàng nhìn được rồi! Triệu Lạc Nhạn quyến rũ cười, lại bắt đầu đẩy ngược Chu Hằng, giống như một vị Nữ vương không ngừng đòi lấy, làm sao cũng không thấy đủ.

- ... Có làm mẹ như nàng vậy sao?

- Dù sao nàng sẽ có một ngày như vậy, ta đây là trước thời hạn dạy nàng làm thế nào chinh phục nam nhân!

- Nói như vậy, ta chính là giáo tài mặt trái!

- Không, ngươi sớm đã chinh phục ta rồi!

Triệu Lạc Nhạn nói rất dễ nghe, nhưng Chu Hằng biết nữ nhân này quyền lực dã tâm vô cùng lớn, nàng tuyệt đối sẽ không buông tay. Bị hắn chinh phục? Làm sao có thể! Nữ nhân này giống như một con ngựa hoang, như thế nào cũng không có khả năng bị nam nhân tuần phục.

Hồng Nguyệt cho hắn thời gian 10 ngày, sau 10 ngày hai người liền khởi hành đi tới Long Vực.

Chu Hằng nắm bắt thời gian làm an bài.

Hắn đem Hắc Động Vương ở 70 tinh vực phụ cận mời hết tới đế đô. Bởi vì Hồng Nguyệt, không ai dám không đến, hơn nữa còn mang theo rất nhiều lễ vật quý báu. Chu Hằng ai đến cũng không cự tuyệt, con lừa đen thì mặt mày hớn hở. Bởi vì đại bộ phận lễ vật bị nó đánh cướp.

Chu Hằng chỉ là nhờ bọn họ hiệp trợ Đại Tần đế quốc, hiệp trợ Triệu Lạc Nhạn. Đối với chuyện này, tất cả Hắc Động Vương đều vâng dạ, đều vỗ ngực cam đoan chỉ cần bọn họ còn có một hơi thở, Đại Tần đế quốc chắc chắn muôn đời hưng thịnh.

Có nhiều Hắc Động Vương như vậy hỗ trợ chiếu cố, cộng thêm uy danh của Hồng Nguyệt, tin tưởng Đại Tần đế quốc ít nhất trong 10 vạn năm sẽ không có bất kỳ biến cố. Mà thời gian 10 vạn năm... thời gian dài như vậy Chu Hằng còn chưa tiến vào Thánh nhân, như vậy cũng không có cơ hội thành thánh nữa.

Như phần đông tộc nhân lão Chu gia, Triệu gia đều bị Chu Hằng để lại ở Bách Long Tinh, đây nhưng là Thập Nguyên Tinh, từ hoàn cảnh tu luyện mà nói đây đã là cấp cao nhất. Mà bọn họ tu vi phổ biến đều còn ở Nhật Diệu Cảnh, ở trong này có thể tu luyện thời gian rất rất dài.

Con rồng già kia thì bị chế biến tỉ mỉ, ước chừng dùng Hỏa Thần Lô nấu 7 ngày mới hóa thành máu thịt bảo dược tinh thuần nhất chia cho mỗi người.

Người mới ở cấp bậc tiên nhân cũng chỉ có thể uống một chén nhỏ, hơn nữa còn phải thêm lượng lớn nước để pha loãng, nếu không ăn vào hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Dù là Tinh Thần Cảnh cũng chỉ có thể ăn một miếng thịt nhỏ, ăn nhiều đồng dạng sẽ nổ tung.

Chu Hằng bởi vì kẹt ở Thiên Hà Cảnh đại viên mãn, căn bản không cần tích lũy linh lực. Nhưng Long tộc là Thần thú, thân thể mạnh mẽ mới là nổi tiếng nhất, ăn thịt rồng có thể tăng cường thể chất, bởi vậy hắn cũng ăn mấy miếng.

Ăn vui vẻ nhất tự nhiên là con lừa đen và Tiểu Hỏa, nhưng mặc bọn họ muốn ăn nhiều như thế nào, nhưng là cảnh giới chênh lệch bày ra ở đó, muốn ăn thêm cũng không được.

Ăn uống lớn nhất là Hồng Nguyệt, đừng nhìn nàng vóc người thon thả hoàn mỹ vô khuyết, nhưng lượng cơm lại hù chết người. Một con rồng già không ngờ có một nửa vào bụng nàng, khiến cho Phong Liên Tình có được thể chất Thao Thiết tộc cũng tự than thở không bằng.

Một đêm cuối cùng trước khi rời Bách Long Tinh, Chu Hằng ngoài ý muốn nhìn thấy 5 đại Long Hoàng đến đông đủ, xấu hổ muốn cùng hắn cùng qua đêm xuân.

Trên thực tế, trừ Lam Long nữ hoàng ra, bốn vị Long Hoàng khác hắn đều chưa từng đụng vào. Bởi vậy hắn hết sức kinh ngạc bởi 5 đại Long Hoàng lại muốn tập thể ra trận.

- Rồng sinh chín con, đều có bất đồng, nhưng chỉ có 5 con kết thừa cường đại của Tổ Long, theo thứ tự là Kim Long, Lam Long, Lục Long, Hồng Long cùng Hắc Long. Có một truyền thuyết, nếu là có thể đạt được tấm thân xử nữ của long nữ 5 tộc này, sẽ có cơ hội đạt được huyết mạch Long tộc!

Chương 1016: Thể chất Long tộc

Có được huyết mạch Long tộc, chuyện này nghe thì rất hay, nhưng biện pháp thu lấy này có độ khó quá cao.

Thật sự muốn làm được, kỳ thật rất khó.

Khẳng định Long tộc biết phương pháp này, hơn nữa Long tộc cũng kiêu ngạo nhất, tuyệt đối sẽ không để huyết mạch chảy ra ngoài. Bởi vậy khẳng định nữ nhân Long tộc sẽ "tiêu thụ" bên trong, có thể đi ra ngoài, hoặc là đã thành hôn, hoặc là có một đống lớn đi theo bảo vệ, làm sao cũng không dễ dàng xuống tay.

Hơn nữa Long Vực quá hùng mạnh, người bình thường làm sao chọc nổi? Hơn nữa, dù thật sự lấy được huyết mạch Long tộc cũng không có nghĩa là mạnh mẽ, dù sao huyết mạch có phân chia mỏng manh nồng đậm. Mặt khác, huyết mạch Long tộc còn phải qua tổ trì tẩy lễ hai lần mới có thể chân chính lớn mạnh, điều này đủ khiến mọi người bỏ qua ý tưởng này!

Có thể xông vào Long Vực giương oai, chẳng khác nào có thể chiến thắng hai con lão Long kia! Một khi như thế, còn cần huyết mạch Long tộc để làm gì.

Giống như 5 đại Long Hoàng tuy rằng vừa vặn đến từ 5 đại chi nhánh Long tộc, nhưng các nàng đều xuất thân Tiên giới, mật độ huyết mạch khẳng định không thể so sánh với Long tộc ở Minh giới, dù là có chân chính tạo ra một ngoại tộc Long tộc, vậy thì có ích gì?

Tối đa cũng chỉ ngang vai với 5 đại Long Hoàng, còn là trình tự Tiên giới.

- Lần này ngươi đi Long Vực, nếu có được huyết mạch Long tộc, khẳng định có thể làm ngươi bớt đi nhiều phiền phức! 5 đại Long Hoàng đều nói.

Đây là sự thật.

Hồng Nguyệt dẫn Chu Hằng chạy tới chạy lui, chính là vì tôi luyện Chu Hằng, hơn nữa nàng cũng đã nói, lần này ném Chu Hằng đến Long Vực liền tuyệt đối sẽ mặc kệ hắn. Muốn đi hang ổ ba đại thần thú khác dạo một chuyến, kiếm chút thịt Bạch Hổ, cánh Chu Tước nhét răng.

Một người ngoài chạy đến Long Vực, đó là vô cùng nguy hiểm, bởi vì bị đánh chết cũng không có chỗ kêu oan.

Nhưng nếu có một cái thân phận Long tộc, dù cho cấp bậc huyết mạch có thấp đi nữa, vậy cũng là người Long tộc. Người mình thì chỉ áp dụng tộc quy Long tộc, chỉ cần không phạm tội lớn phản tộc, vậy ít nhất cũng đảm bảo tính mạng.

Chính là như vậy, Chu Hằng cũng không có chống cự quá nhiều, lại bị đẩy ngã lần nữa.

Chẳng qua khi Lam Long nữ hoàng cũng leo ngồi lên người hắn, Chu Hằng mới kỳ quái nghĩ, nàng đến góp náo nhiệt làm gì? Thân xử nữ của nàng không phải đã trao cho hắn từ lúc ở Tiên giới hay sao? Nhưng sôi trào mãnh liệt ập tới, hắn lập tức ném ý nghĩ này lên chín tầng mây.

Lực lượng không rõ tràn vào người hắn, trực tiếp dung hợp vào trong máu của hắn, ngay từ đầu gần như không có cảm giác gì, nhưng sau khi hắn "khai phá" bốn khu đất màu mỡ khác, loại cảm giác này liền trở nên mãnh liệt.

Thậm chí bắt đầu sôi trào, đập mạnh trong máu của hắn.

Kim Long nữ hoàng là người cuối cùng, khi nàng bị Chu Hằng xung kích ngửa đầu hét lớn, máu huyết của Chu Hằng cũng hoàn toàn sôi trào, điên cuồng gầm thét như sóng biển.

Hắn lập tức chìm vào trong hôn mê.

Trong lúc mơ mơ màng màng, hắn mơ hồ cảm ứng được thân thể của mình đang xảy ra biến hóa. Nhưng hắn làm sao cũng không thể đưa tay chạm đến, ý thức vẫn luôn hỗn loạn, làm sao cũng không thể tỉnh táo lại được.

Không biết đã bao lâu, hắn dần dần khôi phục khống chế thân thể, từng chút một, rất chậm chạp. Cuối cùng, hắn thành công mở mắt ra, trước mắt lại là một mảnh tối đen.

Ầm!

Hắn đánh ra một quyền, trong tiếng giòn giã, như có thứ gì bị đánh vỡ, trước mắt hắn liền sáng ngời.

- Chu Hằng... Những tiếng oanh oanh yến yến vang lên, các ái thê của hắn đều xông tới.

- Ta thế nào? Chu Hằng chỉ cảm thấy cả người suy yếu, bụng đói quá sức, như có thể nuốt hết cả một ngọn núi. Hắn mờ mịt nhìn xung quanh, bởi vì vừa nãy hắn đánh vỡ là một quả trứng thật to!

Đúng, vừa rồi hắn ở ngay trong vỏ trứng, mới thấy cảnh xung quanh tối đen.

Long tộc, từ cơ thể mẹ sinh ra là một cái trứng, mặc kệ là huyết mạch dày đặc sinh ra là hình rồng, hay là huyết mạch mỏng manh sinh ra là hình người.

Hắn cũng tái lập quá trình này!

Bây giờ hắn là Long tộc?

Chu Hằng cảm ứng thử, chỉ cảm thấy trong cơ thể có thêm một cỗ lực lượng, ẩn trong huyết mạch của hắn, xa xưa mà cao quý. Hắn lập tức kích hoạt, ngao, một tiếng rồng ngâm phát ra từ trong miệng hắn. Thân thể hắn xảy ra biến hóa lớn, hóa thân thành một con thần long màu tím dài gần trăm trượng, toàn thân chớp động hào quang màu tím, như là ngọn lửa!

Màu tím?

Chu Hằng cử động móng vuốt, lắc lắc đầu rồng, cảm giác cỗ lực lượng trong huyết mạch đang nhanh chóng biến mất, hắn chỉ có thể duy trì hình thái này tối đa là mười mấy phút.- Phu quân, chàng thật biến thành một con rồng kìa! Các kiều thê Lâm Phức Hương, Ứng Mộng Phạm đều kinh hô.

- Chỉ cần khúc cây kia không mất là được rồi! Đây là Tiêu Họa Thủy.

- Chẳng những không mất, lại còn to hơn! An Ngọc Mị nuốt nước miếng, cũng trở nên mê đắm.

- Hình như ăn rất ngon! Phong Liên Tình thì không ngừng chép miệng, hoàn toàn bày ra bản tính tham ăn.

Ý niệm của Chu Hằng vừa động, thân thể lập tức thu nhỏ, biến đổi lại trạng thái hình người, nhưng mà quần áo trên người hắn không phải Bảo khí, đã sớm bị căng rách khi biến thành hình rồng, vừa biến trở lại liền thành trần truồng.

Cũng may xung quanh đều là nữ nhân của hắn, dù là có mấy người còn chưa ăn luôn nhưng cũng là chuyện sớm muộn, hắn cũng không để ý, lấy quần áo ra thay.

Cỗ lực lượng thần bí trong cơ thể theo hắn hóa lại hình người mà từ từ khôi phục, chỉ là tốc độ thật sự quá chậm, nếu dùng hết thì sau đó phải đợi ba ngày mới khôi phục được hoàn toàn.

Đây là lực huyết mạch của Long tộc!

Chu Hằng suy ngẫm, lại phát động huyết mạch biến thân, hóa thành thần long màu tím, nói: - Các nàng công kích ta thử xem, ta muốn thử cường độ thân thể này!

Nhưng chúng nữ đều vội lắc đầu, không có ai ra tay.

- Không cần sợ, các nàng không tổn thương được ta! Chu Hằng còn tưởng là các nàng quá yêu mình, không xuống tay được.

- Bổn cô nương rất muốn đập ngươi, nhưng trên người ngươi có một loại khí thế rất lợi hại, ta căn bản không ra tay được! Phong Liên Tình thở hổn hển nói.

Khí thế?

Chu Hằng ngẩn ra, lập tức nghĩ tới, đây là long uy!

Hơn nữa hắn biến hóa thành hình thái Tử Diễm Thiên Long, bởi vậy tự nhiên còn mang theo khí thế bá chủ Vương giả trong võ, hoàn mỹ chồng lên long uy, hình thành uy áp tầng thứ cao hơn.

Chỉ là chúng nữ đều bị khí thế của hắn áp đến không ra tay được, hắn làm sao thí nghiệm được thể chất của mình đây?

- Để cho bổn tôn! Hồng Nguyệt chợt lóe xuất hiện, hai mắt sáng quắc nhìn Chu Hằng. Lúc "trẻ tuổi" nàng đánh không biết bao nhiêu Long tộc, bộ dáng của Chu Hằng như thế này càng kích thích hồi ức tươi đẹp của nàng.

Chu Hằng lập tức phát ra cảm giác không lành, còn chưa chờ hắn lên tiếng, sừng rồng của hắn đã bị Hồng Nguyệt nắm lấy.Rầm! Rầm! Rầm! Rầm!

Hắn bị Hồng Nguyệt tùy ý quăng quật như món đồ chơi, ý thức nhanh chóng tối sầm, ngất xỉu mất.

Đến khi tỉnh lại, hắn đã khôi phục trạng thái hình người, toàn thân trên dưới quấn đầy băng vải, vừa cử động, liền cảm giác cả người đau muốn toát ra.

Trí nhớ trước khi hôn mê ùn ùn kéo tới, khóe miệng Chu Hằng không khỏi co rút, ả nữ nhân Hồng Nguyệt này!

Không phải chỉ thử nghiệm cường độ thể chất thôi sao, có cần ác như thế không?

- Nhịn kiềm lòng được, hết cách rồi, lúc trước đánh rồng thật là nhiều quá! Hồng Nguyệt một câu nhẹ hửng đẩy "ân oán" này sang một bên, làm cho ánh mắt Chu Hằng rất là ai oán.

Đợi hắn đột phá đến Hỗn Độn Cảnh, nhất định phải đánh đau mông ma nữ này!

- Có phải rất không hài lòng, muốn đánh ta một trận? Hồng Nguyệt đột nhiên sáp lại gần, cười hì hì nói: - Bổn tôn cho ngươi một cơ hội, đây, cho ngươi 5 phút, tùy tiện cho ngươi ra tay!

Ý thức Chu Hằng vừa khôi phục, thân thể bắt đầu theo linh lực vận chuyển mà bắt đầu khôi phục khỏe lại, hắn miễn cưỡng bò dậy, nhìn chằm chằm Hồng Nguyệt một hồi, nói: - Ta sẽ đánh ngươi một trận, nhưng không phải bây giờ!

- Vậy thì đến lúc nào?

- Chờ đến lúc ta có thể thắng ngươi!

- Chậc chậc chậc, dũng khí có thừa, nhưng ngươi dựa vào đâu mà nghĩ rằng có thể vượt qua bổn tôn? Siêu cấp đại viên mãn, đừng nói ngươi chỉ đạt đến Tinh Thần Cảnh siêu cấp đại viên mãn, ngay cả bốn đại cảnh giới khác đều đại viên mãn cũng chưa chắc có thể thành Thánh khác loại, trước giờ cũng chỉ là một loại suy đoán mà thôi!

- Ta sẽ thắng ngươi! Chu Hằng bình tĩnh lại kiên định nói.

- Ha ha ha ha! Vậy bổn tôn đợi đến ngày đó! Hồng Nguyệt vui vẻ cười ha ha, cười một hồi, nàng nói: - Sau khi ngươi biến thành thân rồng, cường độ thể chất khoảng chừng đạt đến Thiên Hà Đế sơ kỳ, tuy nhiên dưới trạng thái này không thể sử dụng Tinh Thạch Nguyên Dịch, cùng là cường hóa thân thể, nó có xung đột lẫn nhau!

Chu Hằng gật đầu, rất vừa lòng với kết quả này.

Bởi vì hắn vừa có được huyết mạch Long tộc, thể chất đã mạnh mẽ đến Thiên Hà Đế sơ kỳ, một khi đi tổ trì rửa tội, khẳng định sẽ tăng vọt cả mảng lớn.

- Nếu là hình người, thể chất cũng có tăng lên rất lớn, khoảng chừng ngang với trình độ Thiên Hà Vương! Hồng Nguyệt nói tiếp, bằng ánh mắt của nàng tự nhiên không có khả năng sảy ra sai lệch chút nào.

Nàng nhìn Chu Hằng, hứng thú trong ánh mắt ngày càng đậm, nói: - Tình huống của ngươi rất đặc thù, dù là có 5 con rồng nhỏ huyết mạch không tinh khiết truyền thừa cho huyết mạch Long tộc, nhưng huyết mạch trên người ngươi lại được tăng lên rất lớn, vượt xa 5 con rồng nhỏ kia!

- Bổn tôn có cảm giác, ngươi sẽ cho bổn tôn một bất ngờ rất lớn!

- Hiện tại, đi nhét đầy bụng trước đã, càng là Long tộc mạnh mẽ thì càng ăn nhiều!

Hồng Nguyệt một chưởng đánh Chu Hằng văng ra, ấn theo nàng nói là bởi huyết mạch Long tộc của Chu Hằng đã khá dày, làm nàng không nhịn được liền không thể khống chế - không chỉ là Long tộc có đãi ngộ này, còn có hậu duệ ba đại thần thú khác.

Trước khi Chu Hằng hôn mê đã đói phát hoảng, lại nằm một cái là bảy ngày, làm bụng hắn đói đến hai mắt tóe sao, vội vàng đi kiếm đồ mà điên cuồng ăn.

Vừa vặn Phong Liên Tình cũng đang ngồi cắn xé, nhìn thấy Chu Hằng nâng theo thùng cơm còn lớn hơn của nàng đi tới, hai mắt không khỏi tỏa sáng, lập tức muốn đấu lượng cơm với Chu Hằng.

Vì vậy, nàng liền bi kịch.

Thần thú không cần tu luyện, chỉ cần ăn là có thể tăng lên lực lượng, thể chất, từ đó đạt đến mục đích "thăng cấp". Mỗi một con thần thú đều là hàng ăn, càng là mạnh mẽ thì càng ăn nhiều!

Tộc Thao Thiết quả thật ăn nhiều, nhưng có thể so với bốn đại thần thú sinh ra từ khi thiên địa sơ hay sao?

Vốn là Chu Hằng đã đói đến choáng váng, một hơi ăn gấp ba lần số lượng của Phong Liên Tình, làm cho nàng muốn chơi xấu cũng cảm thấy ngượng ngùng.

Vừa ăn no, Chu Hằng liền cảm giác thể chất như có tăng lên một chút, tuy rằng không phải rất rõ ràng, nhưng đúng là tăng lên!

Chương 1017: Long Vực

Thần thú là sinh linh rất thần kỳ, hết cách, mỗi con thần thú đều là trời sinh đất dưỡng, có muốn không thần kỳ cũng không được.

Thần thú không cần tu luyện, chỉ cần trưởng thành tự nhiên, cuối cùng đều có thể đạt tới cực hạn do huyết mạch quyết định.

Giống như bốn đại thần thú chính là Hỗn Độn Cảnh, mà phần lớn thần thú đều là Hắc Động Cảnh. Nhưng tuyệt không có thần thú cấp Tuệ Tinh, cấp Thiên Hà, vậy thì quá yếu ớt, quả thật sỉ nhục hai chữ thần thú.

Thần thú hùng mạnh, nhưng con cháu của nó thì chưa chắc.

Thần thú thiên địa đều là một mình duy nhất, nhưng muốn sinh ra đời sau thì đương nhiên là huyết mạch hỗn hợp, giảm bớt độ tinh khiết của huyết mạch.

Tựa như tộc Thanh Long, dưới lão Long kia cũng chỉ có một Nhị tổ Hỗn Độn Cảnh, nhưng lại kém xa lão Long.

Đời sau của thần thú chia làm hai loại, một loại huyết mạch mạnh mẽ, trực tiếp có được hình thái bản thể, hình người mới là hóa thân. Loại như vậy sẽ thừa kế ưu điểm của thần thú, chỉ cần ăn ăn ngủ ngủ, sau khi trưởng thành liền tự nhiên là thành cường giả siêu cấp, thành tựu theo huyết mạch ảnh hưởng.

Một loại huyết mạch khác thì không mạnh mẽ như thế, bình thường thì là trạng thái hình người, chỉ có sau khi kích hoạt huyết mạch mới biến thành bản thể. Loại này cũng như võ giả loài người, cần đột phá cửa ải, có thể sẽ kẹt chết ở Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh.

Nhưng cái này cũng có chỗ tốt, vậy sẽ có khả năng không bị huyết mạch cực hạn áp chế, đạt được thành tựu cao hơn!

Ví dụ như vậy dù có ít, nhưng cũng không phải không có!

Như là thần thú Chu Tất.

Con Chu Tất đầu tiên cũng chỉ là 8 động, nhưng sau 7 đời, lại xuất hiện một đời sau vô cùng kiệt xuất, một chân bước vào Hỗn Độn Cảnh, bởi vậy đẩy huyết mạch toàn tộc Chu Tất tăng lên tới Hỗn Độn Cảnh --- Đương nhiên, đây là cực hạn, cũng như cực hạn huyết mạch bộ tộc Thanh Long là Hỗn Độn Cảnh, nhưng từ xưa đến nay cũng chỉ mới có tổng cộng hai con mà thôi.

Bây giờ Chu Hằng có được huyết mạch Thanh Long, trước khi chưa đạt đến cực hạn huyết mạch, hắn chỉ cần ăn rồi ngủ, có thể tăng cường thể chất vô tận, cái này không có xung đột với trình tự linh lực của hắn, ngang với linh thể song tu.

Đương nhiên, ăn cái gì cũng cần chú ý.

Trước kia Chu Hằng ăn gì thì chỉ chọn ăn ngon, ăn no, lực lượng đều hấp thu bổ sung từ linh khí. Nhưng hiện tại thì khác, hắn nhất định phải ăn thức ăn có chất lượng, thế mới đủ cung cấp cho tăng cường thể chất. Bằng không chỉ có dùng số lượng để bù đắp, vậy sẽ phải ăn gấp trăm lần Phong Liên Tình!

Đương nhiên, đến lúc mấu chốt không thể dùng lượng để thay thế, ví dụ như đột phá đại cảnh giới, phải cần thức ăn đẳng cấp cao. Nếu không có thức ăn, đan dược cũng được, nhưng mấu chốt ở chỗ nhất định phải là thứ tốt, bằng không có thể sẽ kéo thời gian rất dài rất lâu.

Đáng tiếc lão Long kia đã bị ăn xong, bằng không sẽ là thức ăn tốt nhất cho Chu Hằng, không giống bây giờ, hắn có ăn vỡ cả bụng vẫn luôn có cảm giác đói khát khôn xiết.

Thật ra đó không phải đói khát, mà là thân thể còn chưa hấp thu đủ năng lượng, đang phát ra đòi hỏi lên ý thức của hắn.

Thần thú ăn uống càng khỏe, đại biểu cho huyết mạch càng thêm mạnh mẽ!

Mặc dù Chu Hằng lấy được huyết mạch Long tộc từ trên 5 đại Long Hoàng ở mức thấp nhất, nhưng huyết mạch này đến trên người hắn lại mạnh lên đến mức nhất định, mới tạo thành cảm giác ăn mãi không đủ no.

Huyết mạch cực hạn của hắn có thể là Tuệ Tinh Cảnh, cũng có thể là Hắc Động Cảnh, tuyệt đối vượt xa cực hạn của 5 đại Long Hoàng!

Bởi vì này xảy ra chuyện này, hành trình Long Vực đành phải tạm hoãn, để cho Chu Hằng ăn thẳng một tháng, thế mới hơi thỏa mãn được cảm giác đói khát của thân thể. Tuy rằng vẫn còn đói chút, nhưng sẽ không đến mức cảm thấy suy yếu.

Chuyện cần an bài cũng đã hoàn thành, Hồng Nguyệt không để cho Chu Hằng mang theo Tiên Cư, cũng chỉ có con lừa đen cùng Tiểu Hỏa đồng hành, dùng thân thể mạnh mẽ xuyên qua không gian. Bởi vì không có Tinh Môn, chuyện này rất hao thời gian, suốt 2 tháng sau bọn họ mới đến Long Vực.

Hồng Nguyệt thật không quan tâm tới hắn, nói sẽ thay hắn chăm sóc những kiều thê mỹ thiếp cùng cha mẹ hắn, vừa xoay mình, cấc bước liền biến mất.

Nếu đổi lại ba năm trước, không có Hồng Nguyệt áp chế, ý nghĩ đầu tiên của hắn khẳng định là vòng đi Thái Hư tinh vực tìm Hoặc Thiên. Nhưng bây giờ, hắn lại không có ý nghĩ này.

Hắn quá yếu ớt!

Làm người có lòng tự tôn rất mạnh, hắn không muốn dùng bộ dáng này xuất hiện ở trước mặt Hoặc Thiên - dù cho hắn biết Hoặc Thiên tuyệt không vì thế mà ghét bỏ hắn, nhưng tôn nghiêm đại nam nhân của hắn không cho phép hắn làm thế.
Lúc gặp lại Hoặc Thiên, ít nhất hắn phải là Hắc Động Cảnh!

Hồng Nguyệt thật sự đã đi, từ giờ trở đi tất cả đều dựa vào chính hắn! Thậm chí, vì làm hắn ra sức đào bới tiềm năng, Hồng Nguyệt lấy đi tất cả Thần khí của hắn, bao gồm cả hắc kiếm!

Hiện tại, Chu Hằng không thể đi sai một bước, sẩy một bước, sẽ có thể vĩnh viễn không trở mình!

Chu Hằng hít sâu một hơi, nhìn về phía quần tinh vực to lớn đằng trước.

Long Vực là một cái tinh vực siêu lớn, do 5 tinh vực hợp thành, phân biệt thuộc về 5 đại Long tổ kim, hồng, lam, lục, hắc, liên hợp lại liền thành một cái tinh vực siêu cấp lớn.

Lớn này không chỉ là lớn về địa vực, mà còn có số lượng và chất lượng cường giả.

Hai vị chí cường giả Hỗn Độn Cảnh, ít nhất trên 50 cường giả 9 động, hơn trăm 8 động, mấy trăm 7 động... Hơn nữa, số lượng cường giả còn không ngừng gia tăng, có huyết mạch của lão Thanh Long đặt nền tảng, đời đời đều có tộc nhân thiên tư trác tuyệt tuôn trào.

Đây là ưu thế của thần thú, ngay cả thế lực 5 đại Thánh nhân thống trị cũng không cách nào so sánh, dù sao loài người dù cũng có huyết mạch truyền thừa, nhưng tiềm lực kém xa không thể sánh được với thần thú.

Mà con đường tu luyện dù là không bị huyết mạch hạn chế, nhưng càng đi lên trên lại càng khó, chiến lực đỉnh cao thì khẳng định thượng thần vượt xa loài người. Trên thực tế, ở thời kỳ viễn cổ, quả thật thần thú thống trị thiên địa, thẳng đến khi 5 Thánh nhân xuất hiện mới thay đổi địa vị yếu thế của loài người.

Thần thú được thiên địa cưng chiều, lại vô duyên với thánh.

Chu Hằng suy nghĩ bay xa, ngẫm nghĩ một hồi, hắn tùy tiện bay về phía một hành tinh.

- Dừng lại! Khi hắn tới gần hành tinh này, một đạo ý chí lạnh băng truyền tới, uy áp mạnh mẽ.

Ít nhất là cường giả cấp Hắc Động!

Chu Hằng nghe lời dừng lại, không bao lâu sau, liền thấy một chiếc chiến hạm cỡ nhỏ bay đến với tốc độ cực cao, trên đầu hạm có hai nam nhân võ trang đầy đủ đang đứng, khuôn mặt cũng che phủ trong áo giáp, tay cầm một cây mâu dài, có uy thế đáng sợ lưu chuyển.

Nó cho Chu Hằng một loại cảm giác nguy hiểm mãnh liệt, không phải vì thực lực của hai người này, bọn họ cũng chỉ là Thiên Hà Cảnh mà thôi.

Là hai cây mâu dài kia!

Nếu bị đâm một cái, có thể phải chết, cũng giống như hắc kiếm!Nhưng chỉ là hai chiến sĩ tuần tra cũng được trang bị bảo vật như thế? Khi nào mà Bảo khí cấp Hỗn Độn không đáng tiền như vậy?

- Ngươi là người phương nào? Một thủ vệ dùng giọng điệu kiêu căng hỏi, hoàn toàn cho thấy sự ngạo mạn của Long tộc.

- Ta là hậu dệ vừa thức tỉnh huyết mạch Long tộc, cố ý đến bái tổ! Trên đường đi Chu Hằng đã sớm nghĩ ra câu chuyện của mình, tuy rằng hắn lớn tuổi như thế mới thức tỉnh huyết mạch thì có chút trễ, nhưng trong lịch sử không phải chưa có tiền lệ như thế.

Hai người kia nhìn nhau, vẫn là người ban đầu nói: - Lên tàu, đi theo chúng ta, không được có hành động gì, bằng không trực tiếp xử tử!

Quy củ thật là lớn!

Chu Hằng cười, nói: - Tuân lệnh! Hắn mang theo con lừa đen cùng Tiểu Hỏa lên chiến hạm, chiến hạm lập tức quay lại, khoảng 10 phút sau, bọn họ đáp xuống mặt đất.

Hai thủ vệ áp giải Chu Hằng đi đến Thần Miếu thật to, nơi này thờ phụng tất cả tổ Long tộc, tượng thân của lão Long, Thanh Long một trong bốn thần thú, nằm ở trên cao nhất, bên dưới là Thanh Long thứ hai phản tổ Hỗn Độn Cảnh, ở bên dưới nữa mới là tổ tiên 5 đại Long tộc, cũng là 5 con trai của lão Long.

Nơi này rõ ràng là tinh vực bộ tộc Kim Long, bởi vì nơi này tượng thần Kim Long nhiều nhất, chiếm cứ phân nửa vị trí.

Chu Hằng bị dẫn tới trước mặt một lão tế tự, hai thủ vệ lùi lại vài bước, nhưng mũi mâu chỉ thẳng vào Chu Hằng, chỉ cần hắn có cử động lạ là sẽ đâm ra không chút lưu tình.

- Ngươi nói ngươi thức tỉnh huyết mạch Long tộc? Lão tế tự lên tiếng, trong giọng toát đầy tang thương, đó là khí tử vong, thọ mệnh của lão nhân này đã không còn nhiều.

- Đúng vậy! Chu Hằng đáp lời, giọng bình tĩnh.

- Thể hiện ra ở trước mặt Tổ Long vĩ đại, sinh mệnh trẻ tuổi! Lão tế tự nói.

Chu Hằng vừa động ý niệm, kích hoạt lực huyết mạch, lập tức hóa thân thành thần long màu tím dài trăm trượng, có những ngọn lửa quấn quanh - Trong thời gian qua, cuối cùng hắn bù đắp được cảm giác đói khát, thể chất lại có tăng lên tương đối, kích cỡ cũng chân chính đạt tới quy mô trăm trượng. Thời gian biến thân lâu nhất đến 1 giờ, khôi phục lại cũng chỉ cần ba ngày.

Ở trong long tộc, kích cỡ trăm trượng đã có thể miễn cưỡng đưa vào cấp Tuệ Tinh.

- Màu tím? Lão tế tự lại sững sờ.

Huyết mạch hùng mạnh nhất Long tộc đương nhiên là lão Thanh Long, nhưng chân chính tổ cũng chỉ có một, đó là Nhị tổ. Ngoài ra, kim, thanh, lam, hồng, hắc cũng là huyết mạch khá tinh khiết, mà càng là lệch khỏi năm màu sắc này, liền nói rõ huyết mạch càng hỗn tạp, tự nhiên thành tựu tương lai cũng càng thấp.

Long tộc màu tím, trong vô số năm tháng Long Vực cũng không phải chưa xuất hiện, nhưng dường như tối đa cũng chỉ đến cấp Tuệ Tinh. Cấp bậc này cũng có thể xưng hùng ở tinh vực lớn như Bách Long Tinh, nhưng Long Vực quá hùng mạnh, cấp Tuệ Tinh chỉ có thể coi là hạng trung kiên, nhưng tuyệt đối cấp Tuệ Tinh cường giả!

Đây là một cái thế giới cường giả, không trở thành cường giả vậy thì tiền đồ có hạn, không ai chịu nhìn tới ngươi.

- Được rồi, thu hồi thân rồng đi, huyết mạch của ngươi cũng không duy trì được mấy phút, đừng quá miễn cưỡng! Lão tế tự tùy ý khoát tay, sau đó nói.

- Tổ trì còn hai tháng nữa mới mở ra, ngươi đi trước đến... Kim 71 Tinh ở một thời gian, đến lúc tổ trì tẩy lễ, xem trình độ thức tỉnh huyết mạch của ngươi mà an bài tiếp!

Hắn lấy ra một chiếc lệnh bài, cho Chu Hằng nhỏ một ít máu lên đó, liền hoàn thành xác nhận thân phận của Chu Hằng.

Kim 71 Tinh?

Hai thủ vệ im lặng, lại liếc nhau, đó là hành tinh kém nhất trong Kim Long Vực, chẳng những cấp bậc linh khí chỉ đạt đến Tam Nguyên Tinh, hơn nữa hết sức hỗn loạn, ở chỗ đó không phải huyết mạch mỏng manh, vậy là phạm tội lớn bị lưu đày.

Cũng khó trách, Chu Hằng hiển hóa thân rồng màu tím, đã định sẵn tiền đồ có hạn, tế tự đại nhân chắc chắn sẽ không chú ý tới hắn, làm sao lại đi đặt ở hành tinh cấp cao! Nên biết rằng Chu Hằng chính là bản thể thân người, vậy không thể dùng thần thú thăng cấp mà cân nhắc, tuy rằng cực hạn của Long tộc màu tím là Tuệ Tinh Cảnh, nhưng chưa chắc Chu Hằng có thể đạt đến, có lẽ cả đời cũng chỉ dừng lại ở Thiên Hà Cảnh.

Ai lại chịu tốn nhiều tâm tư trên một Thiên Hà Cảnh chứ?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau