KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1006 - Chương 1010

Chương 1008: Xung đột!

Sau khi Lâm Hiến Dương hơi hơi sửng sốt, trên mặt không khỏi hiện lên nụ cười cổ quái, nói với Chu Hằng:

- Chu huynh, năm nữ nhân kia đúng là ở bên trong Lâm phủ, tuy nhiên . . . Lại không phải Lâm gia ta ra tay!

Lời này lộ ra mâu thuẫn, nếu không phải Lâm gia ra tay, vì cái gì người sẽ ở Lâm gia?

Chẳng lẽ còn có người dám hãm hại Lâm gia?

- Ta bất kể nhiều như vậy, ta hiện tại muốn thấy người!

Chu Hằng bình tĩnh nói, sát khí lại là bỗng nhiên tràn đầy, tăng lên một mảng lớn.

- Chu Hằng, ngươi không nên quá lớn lối!

Mọi người của Lâm gia nhao nhao kêu lên, bọn họ khó chịu vì Chu Hằng lấn vào nhà còn bá đạo như vậy, thật coi Lâm gia bọn họ dễ khi dễ sao? Nên biết rằng Lâm Vô Bệnh chính là Hắc Động Hoàng!

- Chu huynh, cũng không phải tại hạ không muốn giao người ra đây, mà là . . .

Lâm Hiến Dương áy náy cười, hắn rõ ràng hẳn là người hận Chu Hằng nhất, nhưng bây giờ giống như đã quên hết thảy.

- Mà là do hai vị khách quý của Lâm gia ta làm, tại hạ cũng không ra lệnh cho bọn họ!

Khách quý? Hai vị?

Trong nháy mắt Chu Hằng kịp phản ứng, có thể được Hắc Động Hoàng xưng là khách quý thì chỉ có hai người kia, Diệp Cô Vũ và Lý Vân Thông đến từ Long Vực! Hai người này buổi chiều đi tới nơi này, không ngờ lại ở lại?

Đây là Lâm gia châm ngòi ly gián?

Sát khí trong lòng Chu Hằng sôi trào, bất kể như thế nào, ai xuống tay với người bên cạnh hắn, đó chính là tử địch của hắn!

- Nếu Chu huynh còn muốn tiếp tục yêu cầu lúc trước, như vậy mời theo tại hạ tới, để tại hạ dẫn Chu huynh tới gặp hai vị khách quý này!

Lâm Hiến Dương mỉm cười ung dung, thậm chí có thể rõ ràng ngửi được hương vị âm mưu.

Đây thật là cơ hội cầu cũng không cầu được a!

Hai vị cường giả trẻ tuổi của Long Vực không ngờ lại bắt năm nữ nhân của Chu Hằng! Cứ như vậy, Chu Hằng không thể tránh khỏi sẽ là địch với Long Vực! Nếu Chu Hằng mời Hồng Nguyệt làm thịt hai người trẻ tuổi này, vậy giống như Hồng Nguyệt sẽ ở phía đối lập với Long Vực!

Giới hạn trong cấp độ, Lâm Hiến Dương cũng không biết sau Hắc Động Cảnh còn có một Hỗn Độn Cảnh, nhưng hắn biết cực hạn của Hắc Động Cảnh là 9, mà Long Vực cũng không thiếu chí cường giả 7 động thậm chí 8 động, thậm chí vị Long tổ đại nhân kia lại là cực hạn 9 động!

Hồng Nguyệt lợi hại hơn nữa thì có thể mạnh bao nhiêu?

3 động? 4 động?

Nói giỡn, khi hắn được phụ thân báo cho biết về sự cường đại của Long Vực, thiếu chút nữa sợ tới mức trực tiếp té xỉu! Chu Hằng chính là ếch ngồi đáy giếng làm sao có thể biết sự cường đại của Long Vực?

Đi thôi! Đi thôi!

Tốt nhất là hai người trẻ tuổi kia xử lý Chu Hằng. Sau đó Hồng Nguyệt ra tay đánh giết hai người trẻ tuổi này, như vậy không bao lâu nữa sẽ đưa cường giả Long Vực tới!

Trên người của hai người trẻ tuổi này mang theo mệnh bài, chỉ cần vừa chết sẽ truyền tin tức quay lại Long Vực, địa điểm, thời gian cụ thể thậm chí còn có khả năng truyền lại hình ảnh khi bị giết, đương nhiên tỷ suất cơ hội này tương đối nhỏ.

Lâm Hiến Dương cũng không để ý liền dẫn Chu Hằng tới hố lửa, ở thời điểm mấu chốt lại thúc đẩy một chút.

Chu Hằng mặt không biểu tình. Hắn đã quyết định, hôm nay phải càn quét Lâm gia!

Dù sao nhân tình của Hồng Nguyệt cũng đã thiếu, không dùng cũng là lãng phí!

Không bao lâu nữa, Lâm Hiến Dương liền dẫn Chu Hằng đi tới một tòa biệt viện, hắn đang muốn đi lên gõ cửa, nhưng Chu Hằng đã tiến lên trước một bước. Bành một quyền, trực tiếp đánh vỡ viện môn, sãi bước đi vào.

Lâm Hiến Dương đầu tiên là giận dữ, đây rõ ràng là khách đoạt chủ, nhưng hắn lập tức liền lộ ra một nụ cười lạnh, như vậy cũng tốt, chắc hẳn hai vị thiên kiêu trẻ tuổi bên trong cũng sẽ giận tím mặt?

Đối với Diệp Cô Vũ cùng Lý Vân Thông, Lâm Hiến Dương tràn đầy tin tưởng, tuy rằng niên kỉ của ba người chênh lệch không lớn, cảnh giới cũng không kém là bao nhiêu, nhưng chiến lực lại là kém gấp mấy trăm, mấy ngàn lần!

Không hổ là người đi ra từ Long Vực, Lâm Hiến Dương không thể không viết chữ phục.

Đừng nói có hai người ở đây, chỉ là một người liền đủ để đánh Chu Hằng thành cặn bả!

Cho nên, hiện tại Lâm Hiến Dương ước gì Chu Hằng kiêu ngạo, càng là bá đạo thì càng làm cho sát ý của hai vị thiên kiêu trẻ tuổi kia tăng cao.

- Ân?

Đại môn đá bị phá vỡ trong nháy mắt. Trong viện cũng lập tức xuất hiện hai nhân ảnh, đều là nam nhân vô cùng tuấn mỹ, một người lạnh như băng, một người ôn hòa, chính là hai người trẻ tuổi tới từ Long Vực, người lạnh như băng là Diệp Cô Vũ, người ôn hòa chính là Lý Vân Thông.

- Lâm Hiến Dương, đây là ý gì?

Diệp Cô Vũ lạnh lùng nói. Tuy rằng ở tại Lâm gia, nhưng thái độ của hắn lại là cao cao tại thượng.
- Cô Vũ huynh, vị này chính là Chu Hằng Chu huynh, hắn nói có năm vị nữ quyến bị hai vị bắt cóc, kiên quyết tới đây đòi người!

Lâm Hiến Dương ôm quyền nói, lời này mặc dù nói đại thể về sự tình, nhưng bởi vì mấy chữ khác biệt, lại là lộ vẻ Chu Hằng hùng hổ dọa người.

Quả nhiên, sắc mặt của Diệp Cô Vũ không khỏi càng thêm lạnh như băng, hai mắt nhìn về phía Chu Hằng, nói:

- Nguyên lai chính là ngươi làm bẩn huyết mạch của Long Tộc ta!

Chu Hằng nhướng mày, nói:

- Giao các nàng ra đây!

- Ha ha ha ha, chính là một nhân tộc lại dám dụ dỗ huyết mạch Long Tộc ta, ngươi đáng chết một vạn lần!

Thân hình Diệp Cô Vũ nhoáng lên một cái, thời điểm tiếng cười còn đang truyền lại, một cái tay của hắn đã chộp tới cổ của Chu Hằng.

Nhưng khi tay hắn tiếp xúc được sát cổ Chu Hằng, hắn lại như là tị xà hạt, liên tiếp thối lui hơn hai mươi trượng, sắc mặt có chút trắng bệch, nhìn chằm chằm một đoạn kiếm trong tay Chu Hằng.

Vừa rồi hắn có một loại trực giác, nếu không phải hắn lập tức tránh đi, hắn rất có thể sẽ tử vong!

Hắn thật sự không thể tưởng tượng một Thiên Hà Đế có năng lực gì để giết chết chính mình, nhưng cho tới bây giờ hắn đều tin tưởng vững chắc đối với mình loại trực giác này của mình.

Lý Vân Thông không khỏi ngẩn ra, bởi vì hắn không phải đương sự, tự nhiên cũng sẽ không có cảm thụ của Diệp Cô Vũ. Nhưng hắn hiểu Diệp Cô Vũ, biết Diệp Cô Vũ tuyệt sẽ không tự nhiên mà thu tay lại, tất nhiên là đối phương có năng lực uy hiếp cực lớn.

Nhưng chỉ bằng một Thiên Hà Đế, một thanh phá kiếm?

Hắn lập tức cười, nói:

- Chu huynh không cần khẩn trương, người mạnh khỏe không việc gì, đây chính là người một nhà với Long Tộc chúng ta, chúng ta làm sao có thể gia hại?

Hai người này cũng không có nhận ra hắc kiếm!

Chu Hằng nói trong lòng, một là bởi vì hắc kiếm là thánh vật của Thái Hư nhất mạch, người đã gặp vốn cũng không nhiêu, huống chi bây giờ còn bị gãy, thứ hai cũng là bởi vì thân phận của hai người này ở Long Vực Long Vực tuyệt đối không cao, nếu thật là đại nhân vật, tuyệt đối không thể không nhận ra thánh vật của Thái Hư nhất mạch.

- Người đâu, giao ra đây!

Hắn lạnh lùng nói.

- Hừ, ngươi cho là mình đang nói chuyện cùng ai?

Diệp Cô Vũ vẫn dùng vẻ mặt lạnh như băng, hắn không ngờ bản thân sẽ rút lui ở trước mặt một gã Thiên Hà Đế, điều này làm cho hắn thập phần thẹn quá thành giận.

Chu Hằng không trả lời lại, mà là bắt đầu đi tới.

- Muốn chết!

Diệp Cô Vũ làm bộ muốn đi lên, nhưng nghĩ đến vẻ lạnh lùng lúc trước, trong lòng hắn không khỏi căng thẳng, một cước vừa mới nâng lên lại lập tức buông xuống, thay vào đó thì đánh ra một quyền lăng không.Hắn có loại cảm giác nguy cơ vô hình, không dám tới gần Chu Hằng, cho nên đánh ra một quyền từ xa xa. Hắn thấy, một cảnh giới cảnh giới hoàn toàn nghiền ép, chính là một quyền cách thật xa cũng có thể đánh Chu Hằng thành thịt vụn.

- Chậm đã!

Lý Vân Thông ra tay, ngăn chặn một quyền này.

- Lý Vân Thông, ngươi muốn là địch với ta?

Diệp Cô Vũ phẫn nộ quát.

- Trước hết để cho bọn họ gặp mặt một lần rồi nói sau!

Lý Vân Thông vẫn ôn hòa như cũ, nhưng Diệp Cô Vũ lại đặc biệt chán ghét bộ dáng này của hắn, luôn xem không thuận mắt.

- Vì cái gì?

Diệp Cô Vũ lạnh giọng nói, bọn họ đều là người đi ra từ Long Vực, không cần thỏa hiệp với bất kỳ thế lực nào? Coi như là ngũ đại Thánh nhân năm đó khi còn tại thế, Tổ Long vẫn cao cao tại thượng như cũ, chỉ là kém vài phần, huống chi hiện tại 5 chi thế lực huy hoàng kia đã điêu linh, hai chi yếu nhất thậm chí xa xa không bằng Long Vực, chỉ là xuất động một vị Long tổ liền có thể càn quét!

Mà trước trước sau sau trong Long Vực có bao nhiêu vị Long tổ? Mặc dù ở trong quá trình chuyển thế đã biến mất mấy vị, cái này không ngăn nổi thời gian dài a, ngay cả những người Diệp Cô Vũ biết cũng đạt tới ít nhất 30 người!

Long Vực thế lực mạnh, có thể thấy được rõ ràng!

- Cảm giác!

Lý Vân Thông chỉ là dùng hai chữ đơn giản để trả lời, Diệp Cô Vũ tức giận đến mức muốn vỗ bàn.

Chu Hằng tiến vào phòng khách chính, ánh mắt lập tức nghiêm túc, chỉ thấy ngũ đại Long Hoàng đều bị một đạo vầng sáng bao vây, hạn chế ở trong phạm vi nhỏ không thể thoát thân, thời điểm nhìn thấy hắn, ngũ đại Long Hoàng nhao nhao lộ ra sắc mặt vui mừng, nhưng miệng mở ra, Chu Hằng không có nghe được một chút thanh âm nào.

Cấm chế kia là một vòng tròn đơn giản, ít nhất ngăn cách thanh âm.

Chu Hằng ý bảo ngũ nữ lui ra phía sau, hắc kiếm chém ra, ầm ầm chấn động, vòng tròn kia lập tức vỡ nát.

- Chu Hằng!

Ngũ nữ đều là nhào tới, trên mặt ai cũng mang theo biểu tình tức giận.

Nguyên lai các nàng đang mua sắm vui vẻ ở đế đô, đột nhiên đụng phải hai người Diệp Cô Vũ cùng Lý Vân Thông. Mặc dù ngũ đại Long Hoàng đều cố ý ẩn tàng đặc thù của Long Tộc rồi, nhưng vẫn bị hai người liếc mắt một cái đã nhìn ra, ra tay đánh hạ các nàng.

Bởi vì Long Vực có quy định, gặp được con cháu của Long Tộc lưu lạc bên ngoài, chỉ có thể mang về Long Vực, trong đó nói không chừng sẽ gặp thân chuyển thế của cường giả Long Vực, bởi vì nguyên nhân như vậy, nên còn không có thức tỉnh trí nhớ của kiếp trước.

Đương nhiên, cho dù không phải cường giả chuyển thế của Long Tộc cũng không cần cấp bách, Long Tộc là một chủng tộc vô cùng kiêu ngạo, bọn họ cũng không nguyện để huyết mạch nhà mình dung hợp với huyết mạch loại kém khác, sinh hạ con cháu bừa bãi.

Đối với quy định của Long Vực, Chu Hằng không phản đối cũng không tán thành, cửa ải này hắn đánh rắm! Nhưng quy định này muốn mạnh mẽ dùng ở trên thân người bên cạnh hắn, cái này khiến hắn phẫn nộ rồi.

Mặc kệ điểm xuất phát của quy định này là tốt hay là xấu, cũng không quan tâm ý nghĩ của người khác, mạnh mẽ bắt người?

Chu Hằng xoay người về tới trong sân, nói:

- Các ngươi dùng tay nào bắt người thì tự mình cắt bỏ tay đó, nếu không ta sẽ giúp các ngươi!

- Hắc, ha ha ha ha!

Sau khi Diệp Cô Vũ sửng sốt một chút liền cười ha hả, một tiểu tử Thiên Hà Đế lại dám đưa ra yêu cầu buồn cười như thế đối với bọn họ? Đừng nói bọn họ xuất thân từ Long Vực, dù không phải, bằng vào thân phận Tuệ Tinh Đế bậc cao cua bon hăn là có thể nghiền ép Thiên Hà Đế.

Lâm Hiến Dương thì ở một bên lẳng lặng nhìn, mặt ngoài bình tĩnh, nhưng trong lòng lại mở cờ, xem ra cây đuốc này không cần hắn đốt đã hừng hực thiêu đốt.

- Khoác lác!

Diệp Cô Vũ cảm thấy trực giác của mình có đôi khi cũng sẽ sai lầm, tỷ như hiện tại, tiểu tử này cuồng ngạo như vậy, làm sao có thể có được năng lực uy hiếp được hắn?

- Chu Hằng, mang long tộc nhân ở ngoài về Long Vực, đây là sứ mệnh của chúng ta!

Lý Vân Thông vẫn vô cùng ôn hòa như cũ, nhìn qua cả người lẫn vật vô hại, nhưng trong ánh mắt đã có một tia thâm ý.

Bởi vì đối phương không ngờ giải khai cấm chế hắn bày ra!

Mặc dù chỉ là tiện tay làm, nhưng cũng không phải là một Thiên Hà Đế có thể hóa giải.

- Giải thích nhiều như vậy cùng hắn để làm chi, dám cả gan làm bẩn huyết mạch Long tộc ta, chết!

Diệp Cô Vũ lại đánh ra.

Chương 1009: Tiền của dồi dào!

Chu Hằng cũng không có hứng thú nói lời nào.

Nói lời hoa lệ nhiều hơn nữa, còn không bằng kiếm trong tay có khí thế!

Tuy nhiên, muốn dùng lực lượng cấp bậc Thiên Hà Đế nghênh địch Tuệ Tinh Đế, Chu Hằng cũng không có cuồng như vậy! Không nói cái khác, hắn bị Triệu Lạc Nhạn chống lại là có thể chứng minh, Tuệ Tinh Cảnh là một cái hào rộng không thể vượt qua!

Ngay cả Tuệ Tinh Hoàng cũng là như thế, huống chi là Tuệ Tinh Đế?

Ông, Hỏa Thần Lô tế xuất, lập tức, 30 Hỏa Long Bào Hao bắn ra, uy thế kinh người!

Sau khi Chu Hằng đạt tới Thiên Hà Cảnh Đại viên mãn, hắn có thể đủ để kích phát uy năng của Hỏa Thần Lô tăng lên một bậc, dù sao cảnh giới Đại viên mãn cũng không phải thổi phồng lên, cảnh giới Đại viên mãn có thể làm cho toàn bộ Minh giới trong vô số năm qua cũng chỉ có trăm người đạt tới, tất nhiên có chỗ thần diệu.

- Di!

Diệp Cô Vũ không kìm nổi phát ra một tiếng thét kinh hãi, nhưng hai tay liền vỗ, 30 Hỏa Long rất nhanh liền bị hắn chấn diệt, tuy nhiên, công kích của hắn cũng bị hóa giải sạch sẽ, không tiếp tục tạo thành uy hiếp hữu hiệu đối với Chu Hằng nữa.

Hiện tại một khi Hỏa Thần Lô kích phát, đã có thể đánh ra uy năng của Tuệ Tinh Hoàng! Ở trong Thiên Hà Cảnh, cũng chỉ có Chu Hằng mới có năng lực như thế, bởi vì số lượng thiên hà của hắn đạt tới Đại viên mãn!

- Đây là . . . Hỏa Thần Lô!

- Hỏa Thần Lô của Thiên Hồn Chân Quân!

Hiển nhiên, Diệp Cô Vũ cùng Lý Vân Thông đều rất biết hàng, lập tức nhận ra được lai lịch của Hỏa Thần Lô! Cái này cũng khó trách, bởi vì hắc kiếm thoạt nhìn bình thường không có gì lạ, dùng cũng như nhau, không giống Hỏa Thần Lô, một khi thôi phát Hỏa Long Bào Hao, vô cùng phong cách.

Hai người đồng thời lộ ra kinh sợ, cũng có vẻ hâm mộ sâu đậm.

Hỏa Thần Lô chính là Bảo khí cấp Hắc Động!

Hơn nữa, cũng không chỉ là Bảo khí cấp Hắc Động đơn thuần, tác dụng lớn hơn của nó chính là tự mình luyện đan, đây mới là chỗ để vô số người đỏ mắt! Lúc trước Thiên Hồn Chân Quân đã được xưng là Dược sư kiệt xuất nhất từ xưa đến nay, thậm chí có cơ hội lấy đan chứng đạo, tiến vào Hỗn Độn Cảnh!

Đáng tiếc cuối cùng thất bại trong gang tấc, ngã xuống trong trận chiến trăm vạn năm trước, nhưng chuyện này không hư hao quang huy kiệt xuất của hắn ở Đan đạo chút nào!

Hỏa Thần Lô liền có được tất cả thuật luyện đan của Thiên Hồn Chân Quân!

Tuy rằng Hỏa Thần Lô không có khả năng tiếp tục nghiên cứu Đan đạo giống Thiên Hồn Chân Quân. Mất đi khả năng tiến thêm một bước, nhưng Thiên Hồn Chân Quân vốn chính là Dược sư đệ nhất thiên hạ, có thể nắm giữ toàn bộ Đan đạo của hắn, cái này đã có thể ngạo thị tất cả Dược sư trong thiên hạ!

Mà Bảo khí có thể nói là trân quý nhất cấp bậc Hắc Động Cảnh, lại rơi vào trong tay một tiểu nhân vật Thiên Hà Đế!

Quả thực lão trời già đang đưa bảo bối cho bọn họ a!

Lý Vân Thông còn nhịn được, trên mặt vẫn mang nụ cười ấm áp như cũ, nhưng trong ánh mắt của Diệp Cô Vũ cũng đã toát ra vẻ tham lam sâu đậm, Nhanh chóng phát khởi công kích đánh Chu Hằng, thế công mạnh hơn.

Trái tim Lâm Hiến Dương ở một bên phanh phanh đập lớn, lúc trước hắn đã nếm thua thiệt bởi Hỏa Thần Lô!

Hắn vẫn cho rằng đây là món Bảo khí cấp Tuệ Tinh, nhưng nhìn bộ dáng Lý Vân Thông cùng Diệp Cô Vũ kích động như thế, chỉ sợ nó còn không dừng lại Bảo khí cấp Tuệ Tinh!

Như vậy chỉ có . . . Cấp Hắc Động!

Trời ạ! Trong tay Chu Hằng đúng là nắm giữ một kiện Bảo khí cấp Hắc Động!

Nên biết rằng lúc trước toàn bộ Đại Tần Quốc cũng chỉ có hai kiện Bảo khí cấp Hắc Động, đều nắm giữ ở trong tay hoàng thất, nhưng theo Ma Long Đại Đế cùng hai vị hoàng thất lão tổ khác ngã xuống, hai kiện Bảo khí này cũng không biết tung tích.

Bởi vậy, trong tay Lâm Vô Bệnh cũng chỉ có một kiện Bảo khí cấp Hắc Động có được từ nhất mạch của Bạch Cốt Thánh nhân, nhưng lại hư hại, cần ôn dưỡng thời gian cực dài mới có thể tái hiện quang huy ngày xưa.

Nhưng trong tay Chu Hằng không ngờ còn có một kiện!

Ngay cả hắn cũng không có a!

Nếu là sớm biết như thế . .. Sớm biết như thế cũng không dùng a!

Lúc ấy Lâm Vô Bệnh vẫn chỉ là Tuệ Tinh Đế. Nào có tư cách liều mạng chính diện với Hồng Nguyệt?

Bảo khí này tất nhiên là Hồng Nguyệt ban cho Chu Hằng!

Tiểu bạch kiểm!

Tiểu bạch kiểm từ đầu đến đuôi, câu được một Hắc Động Hoàng, mới lấy được một món bảo bối như vậy!

Nghĩ đến vẻ tuyệt mỹ của Hồng Nguyệt, Lâm Hiến Dương không khỏi khó chịu!

Nếu bộ dạng Hồng Nguyệt xấu xí, tốt nhất là giống mẫu tinh tinh, như vậy trong lòng hắn còn có thể cân bằng một chút. Nhưng Hồng Nguyệt lại là tuyệt sắc nhân gian, nếu như nói nàng là sửu nữ, như vậy tất cả nữ nhân khắp thiên hạ đều không thể xưng là nữ nhân, mà là heo mẹ!
Điều này bảo Lâm Hiến Dương làm sao có thể không buồn bực trong lòng?

Dựa vào cái gì chuyện tốt như vậy lại để Chu Hằng gặp được?

May mắn, hắn cũng không biết Hồng Nguyệt căn bản không phải Hắc Động Hoàng mà là Hỗn Độn Cảnh, hơn nữa Chu Hằng còn có một Thánh nhân sư tỷ có quan hệ mập mờ! Nếu không, hắn phỏng chừng sẽ ghen tị tới hộc máu mà chết.

- Cô Vũ, chớ có sinh tật, thiên hạ chí bảo hữu đức giả cư, bảo vật thông linh sẽ tự chọn chủ. Không cưỡng cầu được!

Sau khi ánh mắt của Lý Vân Thông giãy giụa một trận, cuối cùng khôi phục thanh minh.

- Ha ha ha ha, không sai, hữu đức giả cư! Tiểu tử này có đức gì? Ta mới xứng có được bảo vật như vậy!

Diệp Cô Vũ căn bản không nghe Lý Vân Thông khuyên bảo, ngược lại thế công gấp hơn.

Nhưng Hỏa Thần Lô cũng sinh ra mãnh liệt, tuy rằng giới hạn trong thực lực của Chu Hằng không thể thi triển hết toàn bộ uy lực, nhưng bảo thể của nó lại là không thể phá vỡ, Hỏa Long cũng liên tục không ngừng sinh sôi cản lại tất cả công kích của Diệp Cô Vũ.

Lý Vân Thông thở dài, nói:

- Chí bảo như thế, nếu là không có cường giả áp chế, sẽ phục tòng một gã Thiên Hà Đế sao? Cô Vũ, Minh giới quá lớn, Long Vực chúng ta cũng không phải đệ nhất thiên hạ, không cần mù quáng gây thù hằn!

- Lý Vân Thông, ngươi rất nhát gan sợ phiền phức!

Diệp Cô Vũ cuồng tiếu, trong tay lóe sáng, mỗi bên hiện ra một cái phù văn.

- Chính là biên giới xa xôi, sao có thể xuất hiện cường giả? Tiểu tử này bất quá là vận khí tốt một chút thôi!

Phù văn vừa ra, chiến lực của hắn lập tức tăng vọt một cấp bậc, song chưởng đánh tới, từng đạo Hỏa Long giống như thủy xà nhẹ nhàng bị diệt. Nam nhân lãnh khốc này cũng như đại ma thần ép tới chỗ Chu Hằng, tóc đen đầu đầy bay loạn, sát khí rừng rực.

Chu Hằng hừ nhẹ một tiếng, tâm niệm vừa động, Lạc Nhật Cung, Càn Khôn Quyển, Bích Xà Hồn đều xuất hiện!

Phốc!

Nét mặt ôn hòa của Lý Vân Thông lập tức bị phá tan, rất không văn nhã trừng ánh mắt ra, mà công kích của Diệp Cô Vũ cũng hơi ngừng, lộ ra vẻ không thể tin.

Một, hai, ba, bốn!

Cả 4 món bảo vật ít nhất là cấp bậc Hắc Động Cảnh!

Bọn họ vẫn là không có nhận ra thanh hắc kiếm, ít nhất không nhìn ra thanh phá kiếm này có chỗ ly kỳ gì.

- Ha ha ha ha, tiểu tử ngươi tuyệt đối là người trời ưu ái, mới có thể kiếm được nhiều bảo vật như vậy!

Sau khi Diệp Cô Vũ sửng sốt đột nhiên cười ha hả.- Không tồi! Không tồi! Ta thay đổi chủ ý, ta sẽ không giết ngươi, ta muốn ngươi còn sống, tìm bảo vật cho ta!

Ở Minh giới có cách nói như thế, có vài người vận khí nghịch thiên. Chính là ở trên đường đi cũng sẽ bị Bảo khí vướng chân, sau đó thời điểm té xuống còn có thể phát hiện một gốc cây dược thảo quý báu.

Bị đánh rơi từ vách núi cao chẳng những không chết, còn có thể phát hiện động phủ của cường giả thượng cổ, dễ dàng đạt được kế thừa cao cấp!

Loại người đại vận khí này, được xưng là người trời ưu ái, ý là người may mắn nhận được lão trời già chiếu cố!

Một Thiên Hà Đế không ngờ có thể một hơi xuất ra 4 kiện ít nhất là Bảo khí cấp Hắc Động, đây không phải vận khí nghịch thiên thì là cái gì?

- Tất cả của ngươi đều là của ta!

Diệp Cô Vũ cuồng tiếu, phù văn diệu động, hắn tấn công Chu Hằng. Lúc trước hắn muốn giết Chu Hằng, nhưng hiện tại xuống tay khá nhẹ, chỉ muốn Chu Hằng bị thương nặng, sau đó hạ phù văn trên người Chu Hằng, để hắn trọn đời nghe hiệu lệnh của mình.

- Khoác lác!

Chu Hằng lắc lắc đầu, ông, 4 Bảo khí đồng thời lay động, Hỏa Thần Lô phun Hỏa Long ra, Càn Khôn Quyển thì xoay tròn chụp tới Diệp Cô Vũ, Bích Xà Hồn sinh ra ảo ảnh, mê hoặc lòng người.

Nhưng nhanh nhất vẫn là Lạc Nhật Cung, căng dây mà bắn, hàn quang nhoáng lên một cái, tên đã bắn tới ngực Diệp Cô Vũ!

Bành!

Một đạo ánh sáng sáng chói lay động, Thủy Tinh Tiễn cũng không thể bắn thủng ngực Diệp Cô Vũ, mà là bị băn ngược lại, nhưng thân hình Diệp Cô Vũ cũng hơi dừng lại một chút, trên mặt lộ ra vẻ bị đau.

Dù sao đây chính là Bảo khí cấp Hỗn Độn, lấy linh lực Thiên Hà Cảnh Đại viên mãn của Chu Hằng hiện giờ kích phát ra, đủ để phát huy ra uy lực cấp bậc Tuệ Tinh Hoàng!

Tuệ Tinh Đế quả thật cường đại, nhưng một kích toàn lực của Tuệ Tinh Hoàng cũng tuyệt không dễ chịu!

Bành! Bành! Bành!

Nhìn lại Diệp Cô Vũ, công kích của hắn dưới ảnh hưởng của Bích Xà Hồn, Càn Khôn Quyển, bị Hỏa Thần Lô hóa giải hơn phân nửa, cuối cùng bị hắc kiếm ngăn chặn.

Giao phong lần này đúng là Chu Hằng dường như không có việc gì, mà Diệp Cô Vũ thì phải ăn thiệt nhỏ.

Đối với kết quả như vậy, trước đó tuyệt không ai có thể nghĩ đến!

Một Thiên Hà Đế nho nhỏ không ngờ có thể chiếm một điểm tiện nghi nhỏ trên người của Tuệ Tinh Đế đỉnh phong. Hơn nữa vị Tuệ Tinh Đế này cũng không phải là Tuệ Tinh Đế thông thường, mà chính là người đến từ Long Vực a!

Nhưng suy nghĩ lại một chút thì thực ra chuyện này cũng không khó chấp nhận.

Ai bảo Chu Hằng có được nhiều Bảo khí như vậy? Nếu là 4 chí bảo vẫn không thể đỡ được Diệp Cô Vũ, ngược lại thì là chuyện không bình thường!

Không, không phải 4, mà là 5 kiện!

Chuôi hắc kiếm này có thể trúng phù văn lại không hư hao chút nào, tuyệt không thể nào là đồ vật thông thường, nói không chừng lại là một kiện Bảo khí cấp Hắc Động!

5 kiện!

Mấy cái chữ này đừng nói Lâm Hiến Dương đen mặt, chính là Long Tộc từ trước đến nay lấy tài phú để xưng danh cũng run run! Thông thường Bảo khí cấp Hắc Động tự nhiên không đáng kể, Long Tộc tồn tại nhiều năm như vậy, ôn dưỡng, cướp đoạt được không có 1000 cũng có 500.

Nhưng cấp bậc Hỗn Độn Cảnh, chỉ có hai kiện, một kiện là Bảo khí bản mạng của Tổ Long - Sinh Mệnh Chi Quang, một kiện khác thì là Kim Cô bổng trấn hải do lực lượng của Long Tộc chế tạo!

Diệp Cô Vũ, Lý Vân Thông đều là nhân vât râu ria của Long Tộc, không có tư cách đi gặp đầu Lão Long kia, tự nhiên cũng không có khả năng thấy Sinh Mệnh Chi Quang, nhưng một kiện bảo vật cấp Hỗn Độn Kim Cô bổng khác lại là trấn áp một vực Ma Hải, mỗi một con cháu của Long Tộc đều có may mắn thấy, cũng có cơ hội ở gần phụ cận Bảo khí này, cũng có cơ hội lĩnh ngộ đại đạo thiên địa.

Cho nên, Diệp, Lý hai người thực ra cũng không xa lạ đối với Bảo khí Hỗn Độn Cảnh.

Hắc kiếm bị gãy, lại không hề lộ ra khí tức, bọn họ căn bản nhìn không thấu, nhưng Lạc Nhật Cung lại là hoàn hảo không tổn hao gì, làm cho bọn họ cảm ứng được một cỗ khí tức không chênh lệch lắm cùng Kim Cô bổng trấn hải.

Bảo khí Hỗn Độn Cảnh!

Diệp Cô Vũ kích động đến mức thân thể cũng phát run, chí bảo giống như vậy cho dù là hắn chiếm được cũng không thể bảo lưu lại, nhất định phải giao cho gia tộc. Nhưng trong tộc cũng không bạc đãi hắn, ít nhất sẽ ban cho hắn một kiện Bảo khí cấp Hắc Động, còn có số lớn tài nguyên tu luyện.

Thực ra, bảo vật cũng không phải càng cao cấp càng tốt, mà là phải áp dụng. Đối với Diệp Cô Vũ mà nói, hiện bảo vật cấp Hắc Động cùng bảo vật Hỗn Độn Cảnh chắc chắn cũng không có khác nhau, dù sao đều không thúc giục ra uy lực nên có.

Hắn đỏ mắt muốn chết!

Chương 1010: Kịch chiến Diệp Cô Vũ!

Diệp Cô Vũ lại phát động cường công, phù văn trong tay diệu động, phối hợp với bộ dáng lãnh khốc của hắn, giống như một tôn Ma Thần, khí thế quả thực muốn nghịch thiên.

Hắn cũng không phải Vương giả trong võ, càng không phải là bá chủ Vương giả trong võ, nhưng hắn chính là Long Tộc, tuy rằng mật độ huyết mạch trên người cũng không cao, nhưng mà dù sao là lớn lên ở Long tộc, bản thân còn có long uy.

Đây là một loại khí thế tương tự với Vương giả trong võ, làm cho người ta không chiến tự tan, lòng tin giảm mạnh.

Trước khí thế, hắn hơi chút nhận được một ít ảnh hưởng của Chu Hằng, nhưng gần như có thể nói là chiến lực không tổn hao gì. Dù sao, hắn cao hơn một đại cảnh giới so với Chu Hằng, long uy cũng không phải chỉ để nhìn.

Kể từ đó, song phương chính là so sánh sức mạnh.

Diệp Cô Vũ thực sự rất mạnh, tuy rằng hắn chỉ có một kiện Bảo khí cấp Tuệ Tinh, nhưng ở trong tay của hắn lại có thể phát huy ra hoàn toàn uy lực, hợp bích cùng hắn, hoàn toàn áp chế một người 5 khí của Chu Hằng!

Chu Hằng liền giống như một thuyền lá lênh đênh trong biển rộng, bất cứ lúc nào cũng có khả năng thuyền lật người vong!

Nhưng hắn thủy chung không có vong, làm cho người ta không thể không thấy kỳ lạ! Nhưng ai cũng không coi trọng hắn, bởi vì Chu Hằng phải đồng thời vận chuyển 5 Bảo khí mới có thể chống đỡ Diệp Cô Vũ, đây là tiêu hao bực nào?

Muốn dùng Bảo khí cấp Hỗn Độn, cấp Hắc Động phát huy ra uy năng của Tuệ Tinh Hoàng, tiêu hao đối với Thiên Hà Đế lớn đến thái quá, cho dù là Thiên Hà Đế cấp bậc đại viên mãn chỉ sợ cũng không chống đỡ được mấy giờ!

Chu Hằng chính là Thiên Hà Đế đại viên mãn sao? Diệp Cô Vũ cùng Lý Vân Thông đồng thời lắc đầu, thật ra Lâm Hiến Dương cảm thấy vô cùng có khả năng, bởi vì Chu Hằng khi ở Tinh Thần Cảnh liền đạt tới Đại viên mãn, chưa chắc ở Thiên Hà Cảnh cũng không thể như thế.

Nhưng cho dù là Đại viên mãn thì như thế nào, nhiều nhất cũng chỉ có thể duy trì nửa ngày, sau đó linh lực khô kiệt, mặc người chém giết!

Lâm Hiến Dương đang do dự chính là, có nên mời phụ thân ra đây không, giết mọi người, cướp đoạt 5 kiện Bảo khí cấp Hắc Động này, hắn cũng không biết còn có Hỗn Độn Cảnh.

Nhưng hắn rất nhanh thì bỏ qua cái ý nghĩ này, bởi vì phụ thân hắn chính là Hắc Động Hoàng, tuy rằng người không có đến, nhưng thần thức bao phủ, sao có thể không biết nơi này xảy ra chuyện gì?

Nếu phụ thân không ra tay, nói như vậy phụ thân tất nhiên đã có quyết định, hắn cũng không thể phá hủy kế hoạch của phụ thân.

Yên lặng theo dõi kỳ biến là được rồi!

Ai cũng đoán đến kết cục cuối cùng, Chu Hằng nỗ lực chống đỡ, nhưng cuối cùng vẫn là vì linh lực khô kiệt, không thể không bại!

Cũng không có người nào xem nhẹ Chu Hằng. Bởi vì đối thủ của hắn chính là một vị Tuệ Tinh Đế, hơn nữa còn là Tuệ Tinh Đế 90 tinh!

Tuy bại nhưng vinh!

Ầm! Ầm! Ầm!

Chiến đấu kịch liệt không ngừng tiến hành, một giờ, hai giờ, ba giờ, năm tiếng đồng hồ!

Chu Hằng không hề có dấu hiệu kiệt lực, ngược lại thì càng chiến càng hăng, chậm rãi làm cho tình thế bất lợi giảm đi. Tuy rằng không phải hết sức rõ ràng, nhưng đang từ từ phát sinh.

Làm sao có thể?

Lâm Hiến Dương cùng Lý Vân Thông đều là kinh ngạc trố mắt, linh lực của Chu Hằng chẳng lẽ là cái động không đáy sao? Chính là 999 Thiên Hà có thể có tích lũy linh lực kinh khủng như vậy sao?

Đương nhiên không được!

Nhưng bọn họ cũng không biết Chu Hằng đã tạo thành lốc xoáy tinh tú, cho dù là hiện tại hắn đạt tới 999 Thiên Hà Đại viên mãn, có thể bổ xung đầy đủ linh lực cũng chỉ cần tám tiếng ngắn ngủn!

Muốn Chu Hằng hao tổn tới chết?

Hoàn toàn không có khả năng!

Trên lý thuyết mà nói, chính là Thánh nhân áp chế tu vi đánh lâu dài với Chu Hằng như vậy, cũng có một ngày sẽ bị Chu Hằng hao tổn linh lực rồi bị đánh bại!

Chỉ cần tốc độ linh lực tiêu hao không có vượt qua tốc độ bổ sung của lốc xoáy tinh tú, Chu Hằng liền có thể luôn luôn chiến đấu tiếp như vậy, cho đến khi địa lão thiên hoang, sông cạn đá mòn.

Diệp Cô Vũ nếu muốn Chu Hằng hao tổn chết? Khả năng duy nhất chính là hao tổn chết bản thân hắn trước!

Từ tràng diện sẽ biết, sau khi chiến đấu kịch liệt năm tiếng đồng hồ, linh lực của hắn bắt đầu suy yếu rồi! Mấu chốt nhất là hắn không ngăn Lạc Nhật Cung được, mỗi lần đều phải ăn một mũi tên, nhưng tương đương với một kích của Tuệ Tinh Hoàng, tuy rằng không có khả năng đánh xuyên phòng ngự của hắn, nhưng sau khi ăn ba bốn tiễn, hắn không thể không vận chuyển linh lực hóa giải thương thế, nếu không vết thương nhỏ thành vết thương lớn, vậy sẽ vô cùng nguy hiểm!

Lần một lần hai không có vấn đề gì, nhưng một thời gian dài, linh lực tích lũy bị tiêu hao sẽ nhiều hơn.

Lực lượng của Diệp Cô Vũ đang hạ xuống; mà Chu Hằng lại ổn định đến đáng sợ, giống như núi cao, giống như biển rộng!

Tiếp tục đánh như vậy, người thắng cuối cùng chính là . . . Chu Hằng!

Mười giờ sau, lực lượng của Diệp Cô Vũ ít nhất hạ xuống hai thành, mà Chu Hằng vẫn như lúc trước. Hoàn toàn không có một chút xíu biến hóa!

Lâm Hiến Dương cùng Lý Vân Thông sớm đã biến sắc, đây là kết quả mà bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ tới.

Tuy nhiên, Lâm Hiến Dương lại lập tức cười lạnh trong lòng, không sao, nếu là Chu Hằng đánh chết Diệp Cô Vũ, như vậy cũng có thể gặp phải cường giả Long Vực, vẫn có thể giết chết Chu Hằng.
- Diệp Cô Vũ, đủ rồi!

Lý Vân Thông nói, hắn tuy rằng không tán thành phương pháp làm của Diệp Cô Vũ, nhưng đều là người trong Long Vực, hắn không muốn nhìn thấy Diệp Cô Vũ bị thua, thiệt hại cũng không chỉ là mặt mũi của một mình Diệp Cô Vũ.

- Thúi lắm, ta nhất định sẽ làm thịt hắn!

Diệp Cô Vũ đỏ mắt nói, ngực của hắn đã bị Chu Hằng bắn trúng ít nhất mấy vạn tiễn, may là hắn luôn luôn vận chuyển linh lực hóa giải, tuy nhiên vô cùng đau nhức, thậm chí để lại thương thế không nhẹ.

Chuyện này đối với hắn mà nói quả thực là vô cùng nhục nhã!

Bởi vậy, hắn cũng thay đổi ý nghĩ muốn bắt lấy "người trời ưu ái" này làm nô bộc, mà là phải đánh giết tiểu nhân vật dám cả gan để cho hắn thua thiệt!

- Đi tìm chết!

Diệp Cô Vũ hét lớn một tiếng, long uy tràn đầy toàn thân, từng phiến từng phiến Long Lân hiện ra trên người của hắn, cả người bỗng nhiên biến hình, hóa thành một con Thần Long màu xanh biếc!

Kích hoạt huyết mạch, phát huy ra chiến lực mạnh nhất!

Cái này có thể duy trì lâu dài, nhưng lại sẽ tiêu hao linh lực gấp trăm lần, nhưng uy lực cũng tăng lên gấp trăm lần!

Diệp Cô Vũ đã hóa thành một con Lục Long dài 300 trượng, dưới áp chế của đại đạo thiên địa ở Minh giới, long thể dài 300 trượng đó là tương đối kinh khủng, bởi vì ngũ đại Long Hoàng cũng chỉ có thể hóa thân làm Tiểu Long dài một trượng, đem so sánh chỉ có thể nói là thủy xà.

Ầm!

Hắn vỗ xuống một trảo, trên long trảo ngưng tụ một cái quang cầu màu xanh biếc, bên trong có vô số phù văn chớp động, làm cho người ta vừa thấy liền phát lên sợ hãi không rõ.

Một kích này, chính mình không chặn được!

Chu Hằng lập tức phát lên ý nghĩ như vậy, mà đúng lúc này, long trảo mang theo quang cầu kia đã cuồn cuộn đánh xuống!

Bành! Bành! Bành! Bành!

Uy lực kinh khủng tràn đầy khắp nơi, làm cho toàn bộ Lâm phủ đại chấn, một lớp tiếp theo một lớp sóng xung kích trào ra, một loạt toà nhà trong nháy mắt bị sụp đổ, chấn vỡ, giống như chưa từng có tồn tại qua.

Sau trận chiến này, toàn bộ phủ Đại nguyên soái phỏng chừng cũng bị hủy hoàn toàn.

Lâm Hiến Dương lại là không thèm để ý chút nào. Chu Hằng trực tiếp bị oanh chết đó là tốt nhất, mà trái lại Chu Hằng trấn giết Diệp Cô Vũ cũng không có vấn đề gì, dù sao vẫn làm cho người của Long Vực đi ra diệt sát Chu Hằng.

Đối với Chu Hằng mà nói, đây là một cái tử cục khó giải!

Chỉ cần Chu Hằng chết là tốt rồi!

Tro bụi tràn ngập, trong đó còn có linh lực cuồng bạo dật động, ngăn cách thần thức, nếu người nào dám lớn mật xâm nhập tìm tòi, tất nhiên sẽ xé nát thần thức.

Chính là cấp Tuệ Tinh như Lý Vân Thông, Lâm Hiến Dương cũng không dám ném loạn thần thức, chỉ có thể lẳng lặng chờ đợi bụi mù tán đi.Hô!

Một đạo kình phong thổi qua, giữa sân lập tức trở nên rõ ràng!

Diệp Cô Vũ hóa thân Lục Long trôi nổi trong khoảng không, trảo bên phải lại ngưng tụ một quang cầu màu xanh biếc, mà đối diện với hắn, Chu Hằng ngạo nghễ đứng vững vàng. Tuy rằng trên đầu ngực đều có máu tươi chảy ra, nhưng thân thể lại thẳng tắp, kiên đĩnh như núi cao.

Nhưng trên người của hắn lại là nổi lên một lớp bụi màu trắng, giống như có một làn da nham thạch.

Tinh Thạch Nguyên Dịch!

Bằng vào năng lực của bản thân Chu Hằng đã không thể hóa giải một kích sau khi Diệp Cô Vũ bạo phát huyết mạch lực, chính là kích hoạt Tinh Thạch Nguyên Dịch vẫn là làm cho làn da hắn rướm máu, nhưng bất kể như thế nào, một kích này vẫn bị hắn cản lại.

- Tái chiến!

Hai mắt Chu Hằng lóe sáng, ý chí chiến đấu sục sôi. Thậm chí có một ít tiếc nuối, Diệp Cô Vũ này còn chưa đủ mạnh, không thể bức chính mình đến cực hạn, từ đó đánh vỡ cảnh giới Đại viên mãn, hình thành nghìn đạo Thiên Hà!

- Ngươi còn có thể ăn vài trảo của ta?

Diệp Cô Vũ cười lạnh nói, lục sắc quang cầu trong trảo đã đẩy ra không chút do dự.

Hắn không phải người ngu, khi giết địch mà còn nói lời vô ích với kẻ địch, nhất định sẽ ngã nhào.

Ầm! Ầm! Ầm!

Từng đạo sóng xung kích tràn đầy, toàn bộ phủ Đại nguyên soái đã bị san bằng, đánh xong khẳng định là không thể còn. Tuy nhiên, những sóng xung kích này vẻn vẹn chỉ giới hạn trong phủ Đại nguyên soái, căn bản không cách nào tràn ra ngoài nữa.

Hiển nhiên, vị Đại nguyên soái kia đang âm thầm ra tay, đã khống chế quy mô chiến đấu.

Chỉ là hắn rõ ràng có đại năng lực như vậy, vì cái gì không bảo vệ phủ Đại nguyên soái? Cho dù chỉ là Hắc Động Vương. Hắc động vừa ra, cắn nuốt dư ba của chiến đấu cấp bậc Tuệ Tinh Đế thật sự là như chơi đùa.

Chẳng lẽ, quyết định cuối cùng của vị Đại nguyên soái này là muốn đuổi Liễu gia xuống đài, tự lập là đế?

Nếu Lâm Vô Bệnh xưng đế, như vậy phủ Đại nguyên soái quả thật không có cần thiết phải tồn tại!

Chu Hằng lại còn có rỗi rãnh suy nghĩ sự tình khẩn yếu không quan hệ này, nhưng đối mặt với một cường giả Long Tộc kích hoạt huyết mạch, hiện tại hắn cũng không có cơ hội phản kích gì. Nhưng chỉ cần huyết mạch lực của Diệp Cô Vũ kết thúc, đó chính là khoảnh khắc hắn phát động Lăng Thiên Cửu Thức!

Với phòng ngự của Tuệ Tinh Đế, nếu là hắn đột nhiên vận chuyển Lăng Thiên Cửu Thức, có chín thành có khả năng sẽ chỉ tạo thành vết thương nặng.

Nhưng Chu Hằng muốn tuyệt sát!

Cho nên, hắn lựa chọn chờ đợi!

Ầm!

Diệp Cô Vũ chiếm cứ thế thượng phong tuyệt đối cho dù là Chu Hằng kích hoạt Tinh Thạch Nguyên Dịch cũng vẫn bị đánh tới toàn thân phún huyết như cũ, trong miệng cũng là không ngừng hộc máu. Trong quang cầu kia ẩn chứa năng lực kinh khủng của phù văn, nếu không chỉ là lực lượng của cấp bậc Tuệ Tinh Đế còn chưa đủ để đánh cho Chu Hằng thảm như vậy.

5 Bảo khí cộng thêm Tinh Thạch Nguyên Dịch, để Chu Hằng vẫn kiên trì được.

Mà sắc mặt của Diệp Cô Vũ lại là càng ngày càng khó coi, cho dù là hiện tại hắn đã biến thành long cũng thấy rõ.

Huyết mạch lực của hắn sắp sửa chấm dứt, mà vừa kết thúc, ít nhất phải qua mười ngày mới có thể sử dụng một lần nữa, vượt qua chiến lực của bản thân há lại có thể sử dụng không hạn chế?

Nhưng Chu Hằng còn đứng ở trước mặt hắn!

Cho dù là máu tươi đầm đìa, nhưng vẫn là đứng vững vàng!

Đây đối với hắn là thiên đại trào phúng!

Đường đường là Tuệ Tinh Đế, Tuệ Tinh Đế đi ra từ Long Vực, không ngờ ra hết toàn lực cũng chưa thể giết chết một Thiên Hà Đế nho nhỏ.

Nhưng vậy thì có thể làm gì chứ?

Lực lượng kinh khủng lui bước giống như nước thủy triều, Diệp Cô Vũ không thể không biến hóa từ hình thái long thân trở về, một trận cảm giác suy yếu mãnh liệt đánh úp lại, làm cho hắn muốn ngủ.

Đúng lúc này, Chu Hằng giương hắc kiếm lên.

Lăng Thiên Cửu Thức, chém!

Chương 1011: Cường giả buông xuống

Phản kích của Chu Hằng giống như chớp giật, cứ như vậy một kiếm, sau đó hết thảy đều kết thúc.

Diệp Cô Vũ khó tin nhìn Chu Hằng muốn nói gì, nhưng miệng lại chỉ có thể phun ra một chuỗi bọt máu, cả người ầm ầm ngã ra, bốc lên tro bụi đầy đất.

Đối với Chu Hằng mà nói, chỉ cần có cơ hội chém ra một kiếm là đủ để trí mạng rồi!

Hắn hai mắt màu đỏ, hung mang lộ hết, giống như một con hung thú viễn cổ. Bị ánh mắt của hắn đảo qua, dù là Tuệ Tinh Đế như Lâm Hiến Dương, Lý Vân Thông đều có loại lạnh lẽo hai chân nhũn ra, không kìm nổi muốn xoay người chạy.

Một luồng hào quang từ trên người Diệp Cô Vũ lóe lên, tạo thành một màn sáng rung động, giống như là gương.

Chu Hằng thu hồi hắc kiếm, liều mạng hấp thu tinh khí sinh mệnh trong đó. Mà lốc xoáy sao cũng đang điên cuồng vận chuyển, vì hắn từ trong hư không hấp thu lực lượng vô danh, với tốc độ khủng bố khôi phục linh lực của hắn.

Nhưng cái này vẫn cần thời gian.

Cũng may Tinh Thạch Nguyên Dịch trên người của hắn vẫn còn, đủ để đỡ công kích của Tuệ Tinh Cảnh bình thường. Đương nhiên gặp phải oai phù văn liền khó thể phát huy toàn bộ công hiệu. Dù sao Thạch Tượng tộc quá dễ dàng bồi dưỡng ra, phòng ngự của tộc này cũng khẳng định không phải là mạnh nhất thiên hạ.

Chu Hằng nhìn thi thể của Diệp Cô Vũ, trong lòng hiện lên một tia may mắn.

Long tộc không hổ là hậu đại của 4 Thần thú thiên địa, lực phòng ngự của thân thể cực kỳ khủng bố. Nếu không phải thừa dịp Diệp Cô Vũ suy yếu nhất phát động công kích, hắn lại đạt tới Thiên Hà Cảnh đại viên mãn, dưới một kiếm này nhiều nhất chỉ có thể trọng thương đối thủ.

Nếu đổi lại là Thái Hư Thánh Nhân khi còn chưa thành thánh, cầm hắc kiếm hoàn chỉnh cùng Tổ Long chiến một trận thì như thế nào?

Tuyệt đối không thể tất sát!

Từ xưa đến nay, Chu Hằng có thể chém giết đối thủ, chính là vì hắc kiếm vô kiên bất tồi. bởi vì đây là bảo khí cấp Hỗn Độn, đủ để nghiền ép tất cả mọi người trừ mấy cường giả ít ỏi ra!

Nhưng đối với cường giả Hỗn Độn Cảnh chân chính, hắc kiếm cũng chỉ là vũ khí "bình thường", không thể làm được vô kiên bất tồi nữa.

Không thể quá mức dựa vào bảo khí, chỉ có bản thân cường đại mới là cường đại chân chính.

Chu Hằng nghĩ thầm trong lòng, mà linh lực của hắn cũng trong nháy mắt ngắn ngủi khôi phục không ít. Dù sao lốc xoáy sao và tinh khí sinh mệnh đều là thứ tốt để nhanh chóng khôi phục linh lực.

Hắn đem ánh mắt sát ý sôi trào nhìn về phía Lâm Hiến Dương.

Dù sao đã ước định trước với Hồng Nguyệt, hắn hôm nay phải giết Lâm Hiến Dương!

- Chu Hằng, ngươi gây họa lớn rồi! Lâm Hiến Dương lạnh giọng nói, trong lòng lại không biết vui sướng khi người gặp họa bao nhiêu. Nói thật, hắn cũng không quen nhìn Diệp Cô Vũ vênh váo lãnh ngạo. Mọi người đều là Tuệ Tinh Cảnh, ngươi có tư cách gì ở trên địa bàn của ta còn cao cao tại thượng?

Hiện tại Chu Hằng xử lý Diệp Cô Vũ, đối với hắn mà nói quả thật chính là một ná hai chim!

Diệp Cô Vũ đã chết, Long Vực tất nhiên có cường giả buông xuống, chẳng những Chu Hằng nhất định phải chết, dù là Hồng Nguyệt đều có khả năng bị trấn giết. Từ nay về sau không còn có người có thể áp chế lão tử của hắn nữa, Lâm gia sẽ chân chính trở thành bá chủ!

Tuy nhiên Hồng Nguyệt cứ vậy mà chết không khỏi có chút đáng tiếc. Tuyệt mỹ động lòng người như vậy, nhìn nàng lại nhìn bất kỳ nữ nhân nào đều giống như là nước lã, không hề có một chút mùi vị.

Nhưng ai bảo song phương lập trường bất đồng chứ?

Ở trước mặt bá nghiệp, nữ sắc lại tính là gì!

Chu Hằng thì lạnh lùng nhìn Lâm Hiến Dương, sát ý như đao, dường như nhìn một người chết.

Dù cho Lâm Hiến Dương chính là Tuệ Tinh Vương, nhưng ánh mắt tràn ngập sát ý của Chu Hằng nhìn chằm chằm vẫn toàn thân phát lạnh, có một loại xúc động che mặt mà chạy. Đây là Chu Hằng dùng khí thế vô thượng chém giết Diệp Cô Vũ, có thể áp đảo hắn cũng chỉ có cường giả cấp Hắc Động!

Trong lúc vô tình, Lâm Hiến Dương đã mồ hôi lạnh ròng ròng.

Luận thiên tư, hắn so với Diệp Cô Vũ, Lý Vân Thông đều mạnh hơn một đoạn, bá chủ Vương giả trong võ dù sao không phải tùy chỗ có thể gặp. Nhưng bởi vì hai người Diệp, Lý đều có huyết mạch Long tộc, tu tập bí thuật của Long tộc. Nếu thật sự đánh nhau, dù là cảnh giới tương đương cũng là khả năng Lâm Hiến Dương bị thua càng cao.

Nhưng ngay cả Diệp Cô Vũ đều chết ở trong tay Chu Hằng, Lâm Hiến Dương tự nghĩ cũng tuyệt đối không có khả năng là đối thủ của Chu Hằng!

Hắn lại không biết, hiện tại đúng là thời điểm Chu Hằng suy yếu nhất, lỡ mất một lần cơ hội duy nhất trong đời hắn có thể đánh chết Chu Hằng.

Tuy nhiên, nếu hắn thật sự ra tay, chắc là Hồng Nguyệt cũng sẽ không chắp tay đứng nhìn.

Linh lực của Chu Hằng đang nhanh chóng khôi phục, chỉ mấy phút liền khôi phục được mấy phần. Tuy rằng không nhiều lắm nhưng đã có thể dùng để vận chuyển năm món bảo khí cho dù không đủ để đồng thời vận chuyển, nhưng vận chuyển một món lại tuyệt đối không thành vấn đề.
Dù ở trong chiến đấu hắn cũng có thể cực kỳ nhanh chóng khôi phục linh lực. Nếu đã có được năng lực chiến đấu nhất định, như vậy tự nhiên là phải khai chiến.

- Ta gây họa hay không, không liên quan ngươi. Mà ngươi cũng sống không qua hôm nay! Chu Hằng bình tĩnh nói, dường như đang tuyên bố một chuyện đã định sẵn.

- Ha ha, ha ha ha! Lâm Hiến Dương sau khi sửng sốt, cất tiếng cười to.

Sau khi ra mắt một đòn rực rỡ kia của Chu Hằng, hắn biết mình dù đã tiến vào Tuệ Tinh Cảnh cũng không phải là đối thủ của Chu Hằng. Nhưng mà, đây nhưng là phủ đệ của Lâm gia, lão tử hắn đường đường Hắc Động Hoàng ngay tại trong này tọa trấn, Chu Hằng dựa vào cái gì chém giết hắn?

Đây không phải là truyện cười lớn bằng trời?

- Đây là sự thật! Chu Hằng lạnh nhạt nói. Vù thân hình hắn vọt tới Lâm Hiến Dương, Hỏa Thần Lô bốc lên, lửa giận quay cuồng.

Bùng!

Một bóng người chắn ở trước mặt Chu Hằng, căn bản không có ra tay nhưng quanh thân lại dường như bao phủ một tầng hộ thuẫn vô hình, mạnh mẽ đem Chu Hằng bắn ngược về. Đây là một nam nhân dáng người gầy yếu, thậm chí có chút thấp bé, nhưng trong thân thể thấp bé này lại dường như cất giấu một con cự long thượng cổ, khiến người vừa nhìn ngay cả hít thở cũng không được.

Đây cũng không phải là vì hắn thực lực cường đại, mà là sát khí khủng bố trường kỳ chinh chiến sa trường hình thành! Đương nhiên, thực lực của hắn cũng quả thật cường đại, đệ nhất cường giả bề nổi của Bách Long Tinh Lâm Vô Bệnh!

Ánh mắt của hắn đảo qua Chu Hằng, trong ánh mắt toát ra một vệt sát khí, nhưng hơi do dự một chút liền gượng thu hồi, ngược lại đưa mắt nhìn chằm chằm ở trên người Diệp Cô Vũ.

Chuẩn xác mà nói, là quầng sáng hình thành ở phía trên Diệp Cô Vũ kia. Mới đầu chỉ lớn bằng một tờ giấy, hiện giờ đã mở rộng đến lớn bằng cánh cửa, mơ hồ tràn ra hơi thở dọa người. Dường như muốn từ trong đi ra một con quái thú khủng bố.

Lâm Vô Bệnh không phải là không muốn giết Chu Hằng, tu vi của người thanh niên này tinh tiến tốc độ quá nhanh, tuy rằng cách hắn còn quãng đường rất dài, nhưng ai biết cần bao nhiêu năm?

Ba năm? Năm năm? Hay là 10 năm?

Đây là một thiên tài khiến người lạnh lòng!

Huống chi, mọi người đều biết là Chu Hằng còn đạt tới Tinh Thần Cảnh đại viên mãn, một khi bước vào Hắc Động Cảnh, lại sẽ có được năng lực đáng sợ ra sao?

Một thiên tài như vậy ngay ở trước mặt mình, giơ tay nhấc chân là có thể trấn giết, vĩnh viễn trừ hậu hoạn! Nhưng là... nếu hắn hiện tại ra tay, co như là kết tử thù với Hồng Nguyệt, nữ nhân tuyệt mỹ vô cùng kia có thực lực sâu không lường được, khiến Lâm Vô Bệnh phi thường kiêng kỵ.

Mấu chốt là, Chu Hằng đã giết người của Long Vực, tự nhiên sẽ có cường giả của Long Vực ra mặt trấn giết. Hắn chỉ cần nhịn một chút là không cần là địch với Hồng Nguyệt!

Ông!

Một luồng khí thế đáng sợ cuốn qua, từ trong quầng sáng trên thi thể Diệp Cô Vũ rồi lại thò ra một cái chân!
Ầm lập tức, áp lực đáng sợ tăng vọt cấp số nhân, dường như cái chân kia vừa rơi xuống là có thể san bằng sinh tú, dù là Hắc Động Hoàng như Lâm Vô Bệnh đều không kìm nổi trong lòng run rẩy!

Đây đây đây... đây là cường giả như thế nào hả!

Hắc Động Đế!???

Nhưng Hắc Động Đế thật sự có uy thế khủng bố như thế sao?

Cái chân này vững vàng bước tới, đạp hờ trong không khí, sau đó nửa thân thể xuất hiện. Áp lực lập tức tăng vọt, đủ để đem Thiên Hà Đế bình thường trực tiếp đánh chết. Dù là Lâm Hiến Dương và Lý Vân Thông cũng không thể chống cự, không tự chủ quỳ rạp xuống đất. 5 đại Long Hoàng cũng sớm đã quỳ rạp xuống đất run lẩy bẩy.

Một lão già dáng người khôi ngô từ trong quầng sáng đi ra, cứ như vậy đạp hờ trên không, tỏa ra khí phách trấn diệt hết thảy.

Khí phách như vậy hoàn toàn áp đảo sát khí chém giết vô số chiến trường hình thành của Lâm Vô Bệnh.

Ầm quang môn mai một.

- Tham kiến Mạch Hà Hành Sứ! Lý Vân Thông phủ phục thân thể cung kính nói.

Quầng sáng xuất hiện sau khi Diệp Cô Vũ kia chết kia lại là một cái cửa truyền tống, khiến cho một vị nhân vật vô cùng cường đại trong nháy mắt liền từ vô cùng xa xôi vượt qua mà đến! Lão già được xưng là Mạch Hà Hành Sứ này thực lực khẳng định ở trên Lâm Vô Bệnh, mới có thể ép được khí sát phạt của hắn.

Lão già bộ dạng vô cùng uy nghiêm, hắn đảo qua Lý Vân Thông một cái, lại thi thể trên mặt đất của Diệp Cô Vũ, trên mặt lộ ra vẻ giận dữ nói:

- Hắn là làm sao mà chết?

- Là hắn! Là hắn! Lâm Hiến Dương không biết dũng khí từ đâu tới, rồi lại nhảy dựng lên, chỉ vào Chu Hằng kêu to.

Từ đây cũng có thể thấy hắn đối với Chu Hằng hận biết bao, mới có thể chống đỡ uy áp của vị Mạch Hà Hành Sứ kia, nhảy dựng lên "chỉ chứng" Chu Hằng.

Bốp!

Tay phải lão già khẽ phất, một luồng kình khí đảo qua. Lâm Hiến Dương lập tức bị vỗ bay ra ngoài, trên mặt hiện lên năm dấu ngón tay rõ ràng, hàm răng ít nhất bị đánh rơi một nửa. Hắn đảo qua Lâm Vô Bệnh mắt lộ vẻ giận dữ, thản nhiên nói:

- Trước khi bổn tọa chưa hỏi, há có tư cách cho ngươi nói chuyện?

Lâm Vô Bệnh hai đấm nắm chặt, nhưng hắn tự biết cảnh giới kém lão già quá nhiều, nếu động thủ sẽ thua chắc. Mà dù sao con trai cũng chỉ bị chút thương da thịt, bởi vậy cố khắc chế xúc động ra tay.

Nhỏ không nhịn ắt lầm chuyện lớn!

Đế đô tuy lớn, nhưng động tĩnh chiến đấu lúc trước cũng không nhỏ, hấp dẫn tới đông người vây quanh. Chỉ là lúc trước Lâm Vô Bệnh với năng lực lớn của bản thân ngăn cách hết thảy, người bên ngoài căn bản không nhìn thấy cái gì.

Nhưng theo lão già này phủ xuống, lực lượng càng cường đại hơn hắn trong nháy mắt liền chiếm thượng phong tuyệt đối, phá hủy phong tỏa của hắn. Bởi vậy tất cả mọi người đều có thể nhìn rõ ràng chuyện đang xảy ra.

Đúng là như vậy, mọi người đều tập thể kinh hãi!

Bởi vì lão già thần bí này không ngờ trước mặt Lâm Vô Bệnh bạt tai Lâm Hiến Dương một cái!

Lâm Vô Bệnh rồi lại không ra tay ngăn cản? Hoặc là nói, hắn căn bản không có năng lực ngăn cản, cho nên sau đó cũng không dám đứng ra vì con trai, cố nuốt xuống quả đắng này?

Tê!

Lâm Vô Bệnh nhưng là Hắc Động Hoàng, có thể khiến cho hắn nuốt xuống cơn giận này, lão già thần bí này đến tột cùng lợi hại cỡ nào?

Hắc Động Đế!

Lão già lại đem ánh mắt đưa tới trên người Chu Hằng, không khỏi hơi lộ ra một chút kinh ngạc. Bởi vì Chu Hằng chỉ là Thiên Hà Đế đỉnh mà thôi!

Một Thiên Hà Đế không ngờ có thể giết Diệp Cô Vũ?

- Đáng tiếc, nếu là ngươi không giết người của Long Vực ta, bổn tọa còn có thể thu ngươi làm đệ tử! Nể tình ngươi thiên phú không tệ, ngươi tự sát đi, bổn tọa ban cho ngươi chết toàn thây! Lão nhân khá là tiếc hận nói.

Chương 1012: 4 động

Bốn Thần thú thiên địa sinh ra khi vũ trụ mới bắt đầu, là một đám sinh linh sớm nhất, thậm chí còn sớm hơn 5 đại Thánh nhân.

Sau vô số năm sinh sôi nảy nở, 4 Thần thú đều có số lượng hậu đại khổng lồ, cũng đều thành lập thế lực của mình. Trong đó, lão Thanh Long thành lập chính là Long Vực, mặc dù lúc mới đầu thế lực không cường đại bằng 5 đại Thánh nhân, nhưng trong chiến dịch triệu năm trước kia lại cũng không bị tổn thất quá lớn, bảo toàn được thực lực, hiện giờ đã là thế lực cao cấp nhất Minh giới.

Lúc trước thiên địa diễn sinh vạn vật, sinh linh càng cường đại số lượng lại càng ít, nhất là loại như 4 Thần thú, trong thiên địa chính là duy nhất!

Nhưng cũng chính là duy nhất này, khiến cho bốn con Thần thú đều rất xấu hổ. Vì sinh sôi nảy nở đời sau, bọn họ phải tìm chủng tốc khác để... giao phối, từ đời thứ hai trở đi huyết mạch này liền bắt đầu loãng, biến dị.

Mà càng về sau, huyết mạch lại càng loãng, trực tiếp ảnh hưởng thực lực của đời sau.

Thần thú cường đại nhất chính là thân thể, nhất là loại sinh linh nhóm đầu tiên sinh ra trong thiên địa như lão Thanh Long, vừa sinh ra chính là Hỗn Độn Cảnh, thân thể cứng rắn cũng hoàn toàn là bảo khí cấp bậc Hỗn Độn Cảnh. Quả thật là vô địch!

Nhưng theo huyết mạch loãng, loại thân thể vô địch này cũng đang trở nên "suy yếu", thậm chí ngay cả bảo trì hình rồng đều rất khó làm được. Chỉ có khi kích hoạt huyết mạch mới có thể biến thành hình rồng, tỷ như năm đại Long Hoàng, Diệp Cô Vũ, Lý Vân Thông.

Long Vực có chế độ cấp bậc sâm nghiêm, đứng ở cao nhất tự nhiên là lão Thanh Long, bị tất cả Long tộc xưng là Tổ Long. Lão long này tổng cộng sinh chín cont rai, tuy nhiên chỉ có năm con trai có được hình rồng. Bọn họ là Long tộc đời thứ hai, cũng là huyết mạch thuần khiết nhất trừ lão Thanh Long ra.

5 con trai này phân biệt là thủy tổ của Kim Long, Lam Long, Lục Long, Hồng Long, Hắc Long, do bọn họ chân chính hưng thịnh số lượng của Long tộc.

Chỉ là lực lượng của bọn họ xa không bằng lão long, cả đời đều không bước vào Hỗn Độn Cảnh, cũng trong thời gian dài lâu vô cùng chết trận hết. Thẳng đến đời thứ bảy, Long tộc ra một tộc nhân huyết mạch cực kỳ phản tổ, có được huyết mạch Thanh Long cực thuần túy, cuối cùng dựa vào cái này bước vào Hỗn Độn Cảnh.

Bởi vậy, Long Vực tổng cộng có hai vị Hỗn Độn Cảnh, một con Thanh Long khác cũng bị tôn xưng là "Nhị tổ".

Bất kỳ địa phương nào đều là với người mạnh làm vua, Long tộc cũng không ngoại lệ.

Chỉ có vương giả 9 động mới có tư cách tranh ngôi vị tộc trưởng, được xưng là "Long tổ". Mỗi đời đều có năm vị Long tổ, phân biệt thống lĩnh một nhánh Long tộc. Tuy rằng cùng Tổ Long chợt nghe gần giống, nhưng ý nghĩa đại biểu hoàn toàn bất đồng.

Cường giả 8 độn được xưng là đại tổ, 7 động là nguyên tổ, 6 động là đại trưởng lão, 5 động là trưởng lão, 4 động là hành sứ. 1- 3 động gọi chung là hộ tòa.

Lão già được xưng là Mạch Hà Hành Sứ này chính là một vị hành sứ đến từ Long Vực, tên của hắn là Long Mạch Hà. Chỉ có bước vào Hắc Động Cảnh mới được xưng họ Long, tỏ vẻ cao quý.

Theo hắn thấy, Long Vực hiện giờ có thể xưng là thế lực mạnh nhất thiên hạ, bởi vì 5 đại thánh vực cường đại nhất năm xưa đã suy sụp!

Thánh nhân đồng loạt ngã xuống, hiện tại là thiên hạ của Thiên Tôn Hỗn Độn Cảnh!

Là hành sứ của Long Vực, Long Mạch Hà tự nhiên tràn đầy ngạo khí, 4 động mặc dù ở Long Vực không tính là cường giả đỉnh cao, nhưng nếu ném ra bên ngoài lại đủ để trấn áp chín trời mười đất.

Theo hắn, một lời định sinh tử chính là chuyện không có gì bình thường hơn. Đây là nể tình Chu Hằng thiên phú tuyệt luân, nếu không người khác cũng không có vận khí như vậy. Tất nhiên sẽ bị chẻ ra tám khôi, tỏ vẻ uy nghiêm của Long Vực không thể xâm phạm.

- Không, không, xin đại nhân tha hắn một lần, chúng ta nguyện ý thay thế! 5 đại Long Hoàng lại đồng loạt nhào ra, quỳ gối trước mặt Long Mạch Hà.

- Hồ đồ! Chu Hằng mặt nghiêm lại, đưa tay chộp một cái, 5 đại Long Hoàng lập tức đồng loạt bay lên, rơi xuống phía sau hắn. Hắn không cần nữ nhân vì hắn mà cầu mạng sống!

Long Mạch Hà lại thoáng kinh ngạc một chút, hắn tự nhiên liếc mắt một cái là có thể nhìn ra năm nữ nhân kia chính là tộc nhân Long tộc, chỉ là huyết mạch rất loãng, dù trải qua tổ trì gột rửa cũng chưa chắc có thể mạnh đến đâu.

Nhưng năm nữ nhân Long tộc lại quỳ xuống vì một người ngoại tộc? Đây quả thật là làm mất mặt Long tộc!

Long Mạch Hà hừ lạnh một tiếng nói: - Giết con cháu của Long tộc ta, ai tới cũng không cứu được!

Câu nói này hắn nói oanh oanh liệt liệt, trong nháy mắt liền truyền đi mỗi một góc Bách Long Tinh. Đây kỳ thật đã không phải là thanh âm mà là thần thức truyền bá, phàm là nơi thần thức của hắn bao trùm, không đâu không tới!

Từ đây cũng có thể thấy sự cường đại của 4 động, thần thức ngay cả tinh cầu to lớn như Bách Long Tinh cũng có thể hoàn toàn bao trùm.

Lời này nói được khí phách, không hề để ý bên cạnh còn có một vị Hắc Động Hoàng, hoàn toàn không nể mặt!

Lâm Vô Bệnh lại hoàn toàn không biểu tình, hắn chỉ đỡ con trai dậy, vạn dụng linh lực bản thân tiến hành trị liệu cho Lâm Hiến Dương, dường như trong mắt đã không nhìn thấy thứ khác, tai cũng điếc.

Dù là người thường không hiểu phân chia của Hắc Động Cảnh, nhưng nhìn thấy một màn như vậy cũng có thể đoán được lão già đột nhiên xuất hiện này có được thực lực cường đại hơn Lâm Vô Bệnh!Bách Long Tinh là làm sao vậy?

Đầu tiên là xuất hiện một con Tử Linh Hắc Động Vương mạnh đến không thể tưởng tượng, khiến năm vị Hắc Động Vương của Bách Long Tinh đồng loạt ngã xuống. Tiếp theo lại là xuất hiện một vị Hắc Động Hoàng, cường thế chém giết Bạch Cốt Khô Lâu.

Hiện tại lại xuất hiện một nhân vật so với Hắc Động Hoàng càng thêm lợi hại, làm sao cường giả đều chạy ra vào cùng một thời điểm?

Chu Hằng bình thản cười. Hồng Nguyệt đến hiện tại còn chưa xuất hiện, hiển nhiên là đang ma luyện chính mình, xem xem có thể khiến hắn hình thành 1000 đạo thiên hà dưới áp lực cao hay không. Nhưng loại cố ý an bài này lại làm sao cũng không thể điều động nổi cảm xúc cực đoan của hắn, bởi vì hắn biết Hồng Nguyệt nhất định sẽ xuất hiện.

Trừ phi Hồng Nguyệt có thể xóa đi trí nhớ tương quan của hắn, buộc hắn quên hết thảy đi chiến!

Nhưng Thiên Hà Đế đấu cường giả 4 động, đây đã không phải là vấn đề thắng thua mà là chỉ một ý niệm là sẽ bị đánh chết, làm sao có thể hình thành áp lực sinh tử gì?

Căn bản không đạt tới hiệu quả ma luyện!

Nhưng Chu Hằng vẫn hít sâu một hơi ông ông năm món bảo khí bậc cao lại đồng loạt xuất hiện, hắn đã khôi phục gần một phần lực lượng.

- Ồ!

Long Mạch Hà vốn đã muốn ra tay, nhưng khi nhìn thấy năm bón bảo khí kia lại chợt ngừng lại.

Chuẩn xác mà nói, ánh mắt của hắn nhìn chằm chằm Hỏa Thần Lô, hắc kiếm và Lạc Nhật Cung.

- Hỏa Thần Lô! Lạc Nhật Cung! Long Mạch Hà buột miệng kinh hô: - ... Hắc Ảnh Kiếm!

Kiến thức của hắn cũng không phải là Diệp Cô Vũ và Lý Vân Thông có thể sánh bằng, liếc mắt một cái liền nhận ra lai lịch của ba món bảo khí này.

- Nhãn lực không tệ! Chu Hằng khen một câu, nhưng lọt vào trong tai Long Mạch Hà lại đặc biệt chói tai. Đây hoàn toàn như là trưởng bối đang khen ngợi tiểu bối, điều này khiến hắn làm sao chịu nổi?

- Tiểu bối, ngươi vận khí không tệ, lại có thể đạt được ba món chí bảo này! Trong mắt Long Mạch Hà lóe lên vẻ tham lam. Điểm cường đại nhất của Hỏa Thần Lô cũng không phải là dùng làm vũ khí mà là dùng để luyện đan, từ điểm đó mà nói nó chính là cao cấp nhất trong số bảo khí cấp Hắc Động.

Mà hai món khác lai lịch lại càng lớn!

Lạc Nhật Cung chính là bảo khí cấp Hỗn Độn!Trên đời này tổng cộng mới có mấy cường giả Hỗn Độn Cảnh? Mỗi một món bảo khí cấp Hỗn Độn đều là chí bảo trong chí bảo, cho dù là rơi xuống trong tay võ giả cấp Hắc Động không thể thi triển hết hung uy nhưng có thể trong thời gian ngắn bộc phát ra lực lượng khủng bố, ngay cả Chân Quân 9 động đều có thể chém rụng!

Thanh đoạn kiếm cuối cùng kia... nó lại càng lợi hại!

Đây là bảo khí Thái Hư Thánh Nhân từng dùng!

Về cấp bậc vẫn là cấp Hỗn Độn, nhưng bị một vị Thánh nhân tẩm bổ không biết bao nhiêu tỷ năm, tuyệt đối cường đại hơn bảo khí cấp Hỗn Độn bình thường mấy trăm lần. Cho dù gãy đều mạnh hơn so với Hỗn Độn khí bình thường!

Trái tim của Long Mạch Hà đã không thể ức chế đập mạnh, đồng tử phóng đại, hô hấp không tự chủ gia tốc, tham lam đã không thể vãn hồi.

Băn khoăn?

Đùa à, chủ nhân của Lạc Nhật Cung đã sớm biến mất, dòng dõi của hắn cũng cực thịnh mà suy, mấy chục vạn năm trước đã bị cừu gia diệt tộc! Về phần Thái Hư nhất mạch? Người mạnh nhất đương thời cũng chỉ là Chân Quân 8 động, cho dù là cảnh giới cũng không có nghĩa là chiến lực, nhưng đừng quên Long Vực nhưng là có hai vị lão tổ tông Hỗn Độn Cảnh!

Tiểu tử này hẳn là người phúc vận nghịch thiên, mới khiến hắn dưới cơ hội ngẫu nhiên đạt được mấy món chí bao rnày, cũng dựa vào đó đánh chết Diệp Cô Vũ.

Long Mạch Hà trong nháy mắt liền suy ra tình huống đại khái Diệp Cô Vũ chết trận. Chỉ là hắn vẫn có chút khó hiểu, bởi vì Diệp Cô Vũ một khi kích hoạt huyết mạch, cuồng oanh loạn tạc đủ để miểu sát Chu Hằng, vì sao lại bị trấn giết ngược lại chứ?

Nhưng... mặc kệ, trước cướp bảo khí vào tay đã!

- Thiên địa chí bảo, người có đức được, tiểu bối, ngươi còn không xứng có được những chí bảo này! Long Mạch Hà ra tay, còn không quên tìm cho mình một lý do đường hoàng.

- Ha ha ha, lòng tham chính là lòng tham, cần gì làm "kỹ nữ" còn muốn lập đền thờ trinh tiết? Chu Hằng toàn lực kích phát năm món bảo khí, tuy rằng tất bại nhưng hắn chưa từng không đánh mà hàng.

Bùng!

Long Mạch Hà một chưởng đè xuống, công kích của 5 món bảo khí hình thành căn bản giống như trẻ chơi đùa, bị hắn một chưởng trấn áp toàn bộ, mạnh mẽ cướp lấy toàn bộ năm món bảo khí. Mà Chu Hằng cũng bị lực lượng cường đại trấn áp xuống đất, tứ chi giang ra, không hề có một chút sức chống cự.

Luận lực lượng, Tuệ Tinh Vương là có thể trấn áp hắn, mà sau khi tới Hắc Động Cảnh, chênh lệch này lại phóng đại cấp số nhân, huống chi Long Mạch Hà còn là 4 động!

Đây là chênh lệch cố định bất kỳ thủ đoạn đều không thể bù đắp!

Long Mạch Hà có chút do dự, có nên giết Chu Hằng hay không đây?

Hắn tuyệt đối không phải là cố kỵ Chu Hằng có bối cảnh gì bối cảnh gì có thể cường đại bằng Long Vực? Hắn do dự là, để lại Chu Hằng một mạng nói không chừng có thể vì hắn tìm được bảo khí!

Yêu thích đối với bảo vật cũng không phải là độc quyền của con lừa đen, chỉ là ai cũng không lộ liễu như nó mà thôi.

- Ha ha ha. Lão già, ngươi tốt nhất huyết mạch đậm một chút, sau khi chết chính là hình rồng, nếu không ta còn không tiện đem ngươi làm thành canh rồng! Chu Hằng thân không thể động, miệng không thể mở nhưng thần thức lại vẫn có thể chấn động ra thanh âm.

Lời này vừa ra, tất cả mọi người đều ngây ra.

Tên này là điên rồi sao?

Hiện tại không cầu xin, hoặc là lôi ra Hồng Nguyệt sau lưng, không ngờ còn cứng miệng với Long Mạch Hà, đây không phải là người ngu sao? Vạn nhất chọc giận Long Mạch Hà, người ta giết hắn không phải là chuyện trong phút giây?

Hơn nữa, cho dù lôi Hồng Nguyệt ra cũng chưa chắc trấn được Long Mạch Hà. Lão già này vừa ra mặt liền ép cho Lâm Vô Bệnh đầu không thể ngẩng lên, tuyệt đối là Hắc Động Đế!

Long Mạch Hà cũng có chút cảm giác da mặt co giật, tiểu tử này lại dám uy hiếp nói muốn ăn mình?

Mụ nội nó!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau