KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 1001 - Chương 1005

Chương 1003: Hứa hẹn

Vị hoàng hậu Đại Tần này dung mạo đạt tới cấp số Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, Băng Tâm Trúc các nàng, có thể vượt qua nàng cũng chỉ có hai vị thiên kiều tuyệt sắc Hồng Nguyệt cùng Hoặc Thiên. Mà nàng dường như được sinh ra là để mê hoặc nam nhân, trong mỗi một cái nhăn mày mỗi tiếng cười đều chứa đầy ý quyến rũ. Cái loại phong tình mê người này thì Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, Ứng Mộng Phạm các nàng còn xa không theo kịp.

Chu Hằng đầu tiên nhìn thấy nàng, liền hiểu được vị Tuệ Tinh Đế kia sa lầy không oan uổng chút nào. Tin chắc rằng tất cả nam nhân vừa nhìn thấy nàng đều sẽ nảy sinh lòng muốn thu nàng làm của riêng cưng chiều. Chẳng qua là khi trước Ma Long Đại Đế võ công trác tuyệt, không người nào dám khiêu chiến mà thôi!

Trên thực tế, có lẽ Triệu Lạc Nhạn cũng không thích Ma Long Đại Đế, nhưng không thể nghi ngờ gả cho hắn lại là lựa chọn tốt nhất của nàng.

Bởi vì loại vưu vật cấp mầm tai họa như nàng nếu gả cho người không có thực lực cường đại, như vậy vận mệnh của hắn chắc chắn vô cùng bi thảm, biết bao nhiêu nam nhân sẽ nguyện ý phát động chiến tranh vì nàng.

Ở trong mắt nữ nhân khác xem ra, đây cũng là chuyện rất vinh quang, có nhiều nam nhân nguyện ý đổ máu, bỏ mệnh vì mình như vậy... nhưng với bản thân nàng thì chẳng qua là từ món đồ chơi của một nam nhân biến thành đồ chơi của một nam nhân khác mà thôi.

Làm như một cái đồ chơi, có gì đáng để cao hứng?

Nhưng những ý nghĩ này chỉ nhoáng lên một cái ở trong đầu Chu Hằng rồi biến mất, bởi vì số phận của Triệu Lạc Nhạn không thê thảm như vậy, nàng sớm đã gặp được Ma Long Đại Đế, được mang vào thâm cung, ẩn sâu dung mạo mầm tai họa, không còn nam nhân nào có thể thưởng thức được.

Chu Hằng nhìn lướt qua vị Đế hậu mê hoặc tuyệt sắc này, nhưng chỉ là dồn lực chú ý vào trên thực lực của Triệu Lạc Nhạn.

Tuệ Tinh Hoàng!

Hắn không khỏi kinh ngạc, bởi vì Triệu Lạc Nhạn đẹp thì đẹp rồi, nhưng tư chất tuyệt không tính là thượng thừa, theo hắn nghĩ, có thể đạt tới Tinh Thần Cảnh đã là rất miễn cưỡng, huống chi là Tuệ Tinh Hoàng?

Tư chất kém làm sao được như thế?

Dùng vô số tài nguyên để bổ khuyết ư?

Nhưng nếu muốn làm cho một Tinh Thần Cảnh tài trí bình thường từ cực hạn tăng lên tới Tuệ Tinh Hoàng, điều này cần phải trả giá bao nhiêu tài nguyên? Nếu đem đặt những tư nguyên này ở trên thân thiên tài, e là đủ để bồi dưỡng 100 Tuệ Tinh Hoàng, thậm chí còn nhiều hơn!

Ở Bách Long Tinh, Hắc Động Vương cũng chỉ có năm người ít ỏi như vậy, Tuệ Tinh Hoàng tuyệt đối có thể xưng là cường giả: là trung kiên của đế quốc!

Cái này cũng đủ thấy Ma Long Đại Đế vô cùng ân sủng vị hoàng hậu này, không ngờ ưu ái thiên vị như thế! Tuy nhiên, Ma Long Đại Đế cũng chỉ là Hắc Động Vương, Tuệ Tinh Hoàng chính là cực hạn của vị Đế hậu này, muốn tiến lên một bước e là cần phải có Thiên Huyền Linh Tinh cấp Hắc Động mới có khả năng tăng lên tu vi của nàng.

Thế nhưng Thiên Huyền Linh Tinh cấp Hắc Động, trước đừng nói cần bao nhiêu năm mới có thể hình thành một cái, chính là vừa lúc xuất hiện, thì với tu vi cấp bậc dưới cùng của Ma Long Đại Đế kia có năng lực giành được sao?

Chu Hằng chợt nghiêm sắc mặt, như thế nào mình suy nghĩ miên man nhiều như vậy, nữ nhân này bộ dạng như thế nào, tu vi như thế nào... thì có liên quan gì với hắn chứ? Tại sao hắn phải nhọc lòng suy nghĩ chuyện này làm chi?

Đây là mị lực của bản thân nàng, trong vô tình có thể chiếm cứ tâm tư của người khác, làm cho mỗi người đều xoay chuyển xung quanh nàng!

Chu Hằng vội vàng nghĩ tới dung nhan tuyệt thế của Hoặc Thiên cùng Hồng Nguyệt, lúc này mới ép xuống được mỗi cái nhăn mày mỗi tiếng cười của Triệu Lạc Nhạn kia. Nhưng từ đó cũng đủ thấy mị lực của vị Đế hậu này kinh người biết bao! Hắn phải dựa vào hai mỹ nữ tuyệt thế Hoặc Thiên và Hồng Nguyệt mới có thể đè xuống được.

- Tại hạ Chu Hằng! Ra mắt hoàng hậu bệ hạ! Hắn mỉm cười, hướng về Triệu Lạc Nhạn ôm quyền thi lễ.

- Chu công tử! Mời ngồi! Vị Đế hậu đứng lên, hướng về Chu Hằng làm một động tác tay mời ngồi. Tuy rằng nàng là hoàng hậu của một nước, nhưng dù là Ma Long Đại Đế khi còn tại thế, ở trước mặt phối ngẫu nàng cũng không dám làm cao trước một vị Hắc Động Vương khác, bởi vì địa vị giữa song phương là ngang hàng.

Mà bây giờ Ma Long Đại Đế đã chết trận, phía sau Chu Hằng lại có một nhân vật "cấp Hắc Động" vô cùng cường đại, nên Triệu Lạc Nhạn càng không dám làm cao với Chu Hằng, mà ngược lại còn phải đặt vị trí của mình thấp xuống một tầng thứ.

Tuy rằng nàng làm hoàng hậu mười mấy vạn năm, nhưng cũng không có vì vậy mà đầu óc choáng váng, nghĩ rằng sẽ vì một câu của nàng mà xoay chuyển toàn bộ Đại Tần Quốc.

Chu Hằng theo lời ngồi xuống, nói: - Bệ hạ! Hôm nay cho đòi tại hạ tới đây, có chuyện gì?

Triệu Lạc Nhạn làm ra dáng vẻ sầu bi, bộ dáng đáng thương mê người kia thiếu chút nữa làm Chu Hằng không nhịn được bước tới ôm nàng vào lòng vỗ về an ủi... nàng lấy ra một chiếc khăn nhẹ lau ở khóe mắt, động tác tuyệt đẹp, hiển lộ ra hết vẻ ung dung quý phái. Chu Hằng trông thấy trong lòng lại rung động, nổi lên một loại ý muốn điên cuồng chà đạp nàng.

Nam nhân đều có một mặt đen tối, khát vọng phá hủy, chẳng qua là luôn bị lý trí tốt áp chế mà thôi. Thế nhưng nữ nhân này lại có thể phóng lớn mảng đen tối kia gấp trăm lần. Nàng càng biểu hiện dáng vẻ đáng thương, thì càng có thể kích lên mảng đen tối kia: phải hung hăng xé toạt nàng, càng là sắc đẹp thê lương càng tốt.

Chu Hằng hít vào một hơi thật sâu, ổn định lại tâm tình, nhưng không có ý thức được tay cầm tay vịn ghế bởi vì dùng sức quá độ mà mạch máu nổi vồng lên.
- Thiếp là cầu cứu với Chu công tử! Triệu Lạc Nhạn nói với ánh mắt tràn ngập mong chờ nhìn Chu Hằng.

- Tại hạ có thể giúp được gì cho bệ hạ?

- Lâm Vô Nguyệt đệ đệ của Lâm Vô Bệnh ngày hôm trước vào cung thương nghị hôn sự của Duẫn Nhi với thiếp, đúng là coi trọng thiếp, nói muốn ở trong ngày Duẫn Nhi xuất giá đồng thời cưới thiếp làm thiếp! Triệu Lạc Nhạn buồn bã nói.

Lại là họ Lâm!

Chu Hằng gõ nhẹ tay trên bàn, mị lực của Triệu Lạc Nhạn ngay cả hắn đều rất khó chống lại, huống chi là người khác. Lâm Vô Nguyệt có dã tâm cũng không kỳ quái, chỉ là công nhiên muốn cưới Đế hậu về làm thiếp, điều này thật lớn mật!

Nói về xinh đẹp, về mị lực, khẳng định là Hồng Nguyệt còn cao hơn một bậc, nhưng Hồng Nguyệt chính là cường giả cấp Hỗn Độn, cho dù nàng thu liễm khí thế đều có một cỗ khí tràng trấn áp chín tầng trời mười tầng đất, làm cho mỗi người đều dâng lên ý tưởng chỉ dám đứng nhìn từ xa.

Mà Triệu Lạc Nhạn thì lại hoàn toàn tương phản, nàng chính là một đóa hoa tươi nở rộ, hấp dẫn nam nhân muốn tận tình ngắt lấy; mà khi nàng lộ ra dáng vẻ đáng thương thì càng làm cho nam nhân điên cuồng, muốn xé toạt đóa hoa yêu kiều này thành mảnh vụn!

Hiện tại Chu Hằng có phần hiểu được vì sao Ma Long Đại Đế phải bồi dưỡng đẩy vị hoàng hậu vô cùng xinh đẹp mà tư chất bình thường này đạt tới Tuệ Tinh Hoàng, bởi vì nếu nàng thực lực quá yếu vốn không đủ sức làm đi làm lại!

Nữ nhân này tuyệt đối là vưu vật có thể làm cho nam nhân điên cuồng ở trên giường, không khống chế được một cái làm chết người thì sao bây giờ?

Nhưng khi ý nghĩ này xẹt qua trong đầu Chu Hằng, hắn không khỏi thầm lắc đầu, vì sao hắn luôn nghĩ đến phương diện kia vậy?

- Lâm Vô Nguyệt đến đây từ lúc nào vậy? Chu Hằng có chút kỳ quái nói, nhưng sau khi hỏi ra hắn liền biết mình phạm vào ngu xuẩn: tuy rằng ngày đó Lâm Vô Bệnh chỉ dẫn theo đứa con cùng chừng 10 tên hộ vệ, nhưng đừng quên còn có Tiên Cư a, bên trong Tiên Cư có thể chứa bao nhiêu người chứ?

Lực chú ý của hắn dường như có điểm không đủ tập trung, không ngờ phạm vào loại sai lầm cấp thấp này!

- Lâm Vô Nguyệt đợi ở trong Tiên Cư, toàn bộ Lâm gia mấy trăm người đều ở trong Tiên Cư tới đây! Quả nhiên, Triệu Lạc Nhạn cho Chu Hằng biết đáp án.

Chu Hằng lại dùng ngón tay khẽ gõ trên bàn vài cái, nói: Bệ hạ nghĩ như thế nào?

Triệu Lạc Nhạn đứng lên, đi tới hai bước, ở trước mặt của Chu Hằng dịu dàng quỳ xuống, nói: - Đương nhiên thiếp không muốn, còn xin Chu công tử giúp thiếp một tay!

- Bệ hạ đứng lên đi! Chu Hằng không quan tâm đối phương là hoàng hậu hay thái hậu, nhưng nàng là mẫu thân của Liễu Duẫn Nhi, đối với mẫu thân của bằng hữu Chu Hằng luôn ôm vài phần tôn trọng, sao có thể chịu để đối phương quỳ lạy.- Thỉnh Chu công tử giúp thiếp một tay! Triệu Lạc Nhạn vẫn quỳ không đứng dậy, nói.

Chu Hằng không thể làm gì khác hơn nói: - Bệ hạ cứ việc trút hết lên đầu ta, không muốn gả thì đừng gả! Lời này hắn cũng đã nói với Liễu Duẫn Nhi y như vậy.

Trong Hoàng thất có hai phe phái: một thì phản đối hôn sự của Liễu Duẫn Nhi, ngược lại không phải là bọn họ thực sự quan tâm tới ý nguyện của Liễu Duẫn Nhi, mà bởi vì Lâm gia đưa ra "ý kiến" để cho Liễu Duẫn Nhi kế vị, điều này coi như là đoạt đi giang sơn của Liễu gia, tự nhiên sẽ dấy lên bất mãn của giới hoàng tộc Liễu gia, vì điều này vốn chạm tới ích lợi của bọn họ!

Phe thứ hai đương nhiên là tán thành, lý do là trước mắt Liễu gia đã không có Hắc Động Vương tọa trấn, nếu không thuận theo Lâm Vô Bệnh, chỉ sẽ làm cho Liễu gia bị diệt vong! Liễu gia hẳn là nên chịu nhục, đợi đến khi trong gia tộc xuất hiện một cường giả có thể đối kháng với Lâm Vô Bệnh, lúc đó sẽ đoạt lại hết thảy những gì đã mất!

Hai phe phái này đều có người ủng hộ, bởi vậy hôn kỳ của Liễu Duẫn Nhi mới chậm chạp không có quyết định, mà Lâm gia hiển nhiên lòng kiên nhẫn có hạn.

- Lâm gia đã đơn phương quyết định, mười ngày sau sẽ vào cung đón dâu Duẫn Nhi... cùng với thiếp! Triệu Lạc Nhạn ngẩng đầu lên, khóe mắt lóng lánh lệ, như hoa lê dưới mưa, thật động lòng người.

Trái tim Chu Hằng không tự chủ được nhảy lên một chút, nữ nhân này quả thực là yêu tinh trời sinh, cho dù Tiêu Họa Thủy hay là Lan Phi hai nữ nhân với danh xưng tươi đẹp kia, ở trước mặt nàng đều giống như khuê nữ phòng the.

- Bệ hạ và Duẫn Nhi có thể dời đến Ngọ Dương Học Phủ! Hắn trầm giọng nói.

Hồng Nguyệt tính cách hỉ nộ vô thường, nếu Chu Hằng chịu đi cầu xin nàng, hết tám thành nàng sẽ nguyện ý ra tay. Nhưng điều đó sẽ làm cho Chu Hằng thiếu thêm một món ân tình... Chu Hằng đã thiếu nàng một yêu cầu, không muốn thiếu thêm mà thôi!

Nhưng nếu để Liễu Duẫn Nhi và Triệu Lạc Nhạn dọn vào Ngọ Dương Học Phủ, Lâm Vô Bệnh dám ra tay sao?

Chỉ cần Lâm Vô Bệnh không ra tay, tùy tiện đến người nào Chu Hằng đều có nắm chắc chiến một trận!

- Tạ ơn Chu công tử! Lúc này Triệu Lạc Nhạn mới đứng dậy, nhưng hình như là quỳ lâu chân tê cứng, cả người đúng là lảo đảo một cái, ngã ập về phía Chu Hằng.

Tuệ Tinh Hoàng sẽ vì quỳ một hồi lâu mà tê chân hay sao?

Nói đùa!

Chu Hằng vội vàng lách tránh, nhưng lúc này sự cường đại của Tuệ Tinh Hoàng liền thể hiện ra hết. Chỉ bằng một thân thực lực của hắn, sao có thể thoát khỏi Tuệ Tinh Hoàng có ý định phóng tới?

"Thịch!" Hai người nhất thời đụng vào nhau, tứ chi quấn lấy nhau, gần như mỗi một bộ vị đều dán sát vào nhau.

- Bệ hạ làm gì vậy? Chu Hằng phẫn nộ quát, không chỉ là vì Triệu Lạc Nhạn chơi xấu, hơn nữa nữ nhân này còn là mẫu thân của Liễu Duẫn Nhi!

- Chu công tử! Thân thể của công tử còn thành thực hơn so với miệng của công tử! Gương mặt xinh đẹp của Triệu Lạc Nhạn cách gần Chu Hằng trong gang tấc, đôi môi đỏ mọng, mắt hạnh quyến rũ, giọng nói êm ái giống như mị dược thúc tình... có thể trong nháy mắt khiến một nam nhân hóa thân làm cầm thú.

Chu Hằng sắc mặt tối đen, bởi vì tay phải nữ nhân này đang chộp vào trong quần hắn! Có biến hóa cũng là bình thường, ai được một vưu vật thiên kiều bá mị như vậy nhào vào trong lòng mà không có chút phản ứng chứ? Có thể có phản ứng cũng không có nghĩa là không khống chế được, nhưng ngươi cố ý khống chế như vậy để làm chi?

Chu Hằng muốn đẩy ra vị Đế hậu này, lại bi kịch phát hiện, hắn không đủ sức phản kháng!

Thiên Hà Đế đại viên mãn thì sao chứ, thuần túy so sánh lực lượng: thì dù có tăng lên gấp trăm lần cũng không thể là đối thủ của Tuệ Tinh Hoàng!

- Bệ hạ làm gì!

- Này! Có gì nói sau! Mau cởi quần áo ra!

- Đừng... đừng cởi của ta!

- Này...

Chương 1004: Đẩy ngược

Mưa rơi trên lá chuối, gió thổi lay lá sen.

Cái gì gọi là tàn hoa bại liễu?

Chu Hằng nhìn chằm chằm lên trần nhà, trang sức hoa lệ, dùng vật liệu tinh mỹ, tùy tiện gỡ xuống một mảnh là có thể giúp cho một gia đình người thường cả đời không lo ăn lo mặc.

Hắn cứ mở to mắt như vậy thật lâu, nhưng suy nghĩ vẫn không có trở về.

Khoảng cách lần trước bị đẩy ngược đã qua bao lâu? Dường như đã lâu đến giống như chuyện của kiếp trước!

Lần đầu tiên trong đời hắn chính là An Ngọc Mị trúng mị độc đã "cưỡng chiếm" hắn. Lúc ấy cũng bởi vì cảnh giới chênh lệch nhiều lắm, có chống cự, nhưng vẫn "bị cưỡng chiếm"! Tuy rằng rất nhanh thì hắn báo được mối thù đó, nhưng là một nam nhân kiêu ngạo, bị đẩy ngược thật sự không phải là hồi ức tốt đẹp gì.

Không nghĩ tới lại lần nữa bị đẩy ngược!

Hắn cũng phản kháng... phản kháng kịch liệt, nhưng vô dụng, "kẻ hành hung" so với hắn cường đại hơn nhiều lắm, trừ phi hắn có thể trước tiên tế ra hắc kiếm, triển khai Lăng Thiên Cửu Thức!

Tinh Thạch Nguyên Dịch ư? Có tác dụng gì đâu! Nó chẳng qua là gia tăng phòng ngự, cũng không phải gia tăng lực lượng, nên bị lên hay là muốn bị lên!

Vì sao hắn lại bị đẩy ngược chứ?

Bộ dạng hắn rất giống công tử bột hay sao?

Chu Hằng thực mờ mịt! Thực ra toàn bộ quá trình vẫn là rất kích thích, nhưng càng làm cho hắn có cảm giác tội lỗi: đây chính là mẫu thân của Liễu Duẫn Nhi a! Về sau gặp lại nha đầu này không phải rất xấu hổ ư?

Nha đầu kia nên gọi hắn là cha dượng hay là gian phu đây?

Cha dượng thì quá già, gian phu thì thật khó nghe!

- Công tử thật lợi hại! Từ tối hôm qua tới giờ làm cho người ta còn dư vị! "Kẻ hành hung" quấn lấy hắn, thân thể nõn nà trắng như tuyết, phản xạ mê người, xem bộ dáng như vậy đúng là không có mảy may liên quan tới "kẻ hành hung".

Thế nhưng Chu Hằng cũng không biết đêm qua nàng vui đùa bao nhiêu lần, 15 lần hay 17 lần? Hắn đã rất lợi hại, nhưng đối mặt với "kẻ hành hung" này, mỗi lần có thể kiên trì được mười mấy phút đã tính là đáng giá rồi.

Nên làm đều làm, lúc này hai người bắt đầu xưng hô đã không cần phải nói cái gì "Bệ hạ" "Công tử" "Thiếp" "Tại hạ"... Không thể không nói, chuyện nam nữ đúng là kéo gần quan hệ dễ dàng nhất.

- Vì cái gì? Chu Hằng không còn chút thần sắc, dường như bị nhồi vô số lần đến bơ phờ.

- Bởi vì lời hứa hẹn gì đều là giả dối, chỉ có đã làm qua mới có thể chắc chắn! Triệu Lạc Nhạn dựa sát vào lồng ngực hắn, một bàn tay mịn màng như ngọc thì không an phận xoa xoa trên người của hắn: ý đồ dẫn lên chiến đấu kịch liệt lần thứ 16 hay lần thứ 18 nữa đây...

Chu Hằng thở dài, nói: - Trên đời này có rất nhiều người ăn xong chùi miệng, nàng không cảm thấy thiếu không trả tiền mới là đại gia sao?

- Khanh khách khách... Triệu Lạc Nhạn cười khanh khách, hôn một cái trên môi Chu Hằng: - Chàng không phải là người như thế!

- Vì cái gì, ta lần này là ngoại lệ? Ta vẫn có thể phủi mông một cái chạy lấy người, không tin nàng có thể thử xem! Chu Hằng xoay đầu lại, nhìn chằm chằm vào gương mặt xinh đẹp của Triệu Lạc Nhạn, ánh mắt lạnh như băng.

"Nam nhân này là nghiêm túc rồi đây!" Trong lòng Triệu Lạc Nhạn chợt nghiêm lại, cũng thu hồi thái độ mê hoặc, tuy nhiên không có ý định tách rời trên thân Chu Hằng, nói: - Bởi vì ta muốn đặt chú ý ở trên người chàng và vị cường giả phía sau chàng kia!

- A! Lâm Vô Bệnh không phải là Hắc Động Hoàng sao, vì sao nàng lại không coi trọng hắn? Chu Hằng thấy hơi kỳ lạ: người bình thường hẳn là sẽ xem trọng Lâm Vô Bệnh, dù sao Bách Long Tinh đã có ức năm không có sinh ra cường giả như vậy.

- Bởi vì, nếu quả thật Lâm Vô Bệnh lợi hại hơn vị phía sau chàng kia, thì hắn hẳn là bảo con hắn làm thịt Bạch Cốt Khô Lâu, mà không phải chính hắn ra tay! Triệu Lạc Nhạn nói, lộ ra một nụ cười tự tin mà mê người.

Bộ dáng động lòng người này lại làm cho tim Chu Hằng đập nhanh hơn, thân thể mỏi mệt bơ phờ cũng có dấu hiệu tro tàn lại cháy... hắn sợ tới mức vội vàng ổn định tâm thần. Hắn cũng không muốn làm một con trâu cày mệt chết người!

- Vị cường giả phía sau chàng có thể bảo chàng dùng lực đánh đuổi Bạch Cốt Khô Lâu, nhưng Lâm Vô Bệnh thì không làm được, chỉ có thể tự mình đi giết chết Tử Linh kia, đây là chênh lệch! Triệu Lạc Nhạn nói rất nghiêm túc, phong thái tự tin càng ngày càng mê người.

Nàng không chỉ là vưu vật đẹp đẽ quyến rũ, mà còn là một người thông minh!
Chu Hằng gật đầu. Lâm Vô Bệnh đương nhiên không có khả năng làm cho Lâm Hiến Dương có được năng lực đấu với Bạch Cốt Khô Lâu, đây chính là 2 cái phù văn cấp Hỗn Độn Cảnh. Khắp thiên hạ, người có được năng lực như Hồng Nguyệt tuyệt đối không vượt qua hai mươi người, thậm chí còn ít hơn!

Người có thể nhìn ra điểm huyền diệu trong đó cũng không ít, nhưng bởi vì đây chính là đặt tiền cược trên người hắn, nên người có được dũng khí như thế khẳng định không nhiều lắm!

Mặc dù Triệu Lạc Nhạn là hạng nữ lưu, nhưng phần quả quyết này còn độc đoán hơn so với vô số nam nhân!

Chu Hằng nhìn nàng một cái, nói: - Tuy nhiên, điều này vẫn không đủ để cho ta tha thứ cho nàng làm ác!

- Cùng lắm thì... người ta cũng để cho chàng tận tình chà đạp một hồi đi! Triệu Lạc Nhạn nói rất là buông thả.

Chu Hằng mặt tối đen xuống, nếu hắn nghe vậy còn "leo lên" nữa, thì đến tột cùng là chà đạp nàng hay là để cho nàng hưởng thụ... cái này thật khó nói.

- Khanh khách khách... Nhìn vẻ mặt của chàng này đúng là thực ngộ nghĩnh! Triệu Lạc Nhạn xem lồng ngực của hắn trở thành gối đầu: - Những nam nhân ta từng gặp qua, đâu có người nào không muôn dung vật kia tiến vào cơ thể của ta, vậy mà chàng lại làm như bị vô cùng ủy khuất?

- Người khác là người khác, ta là ta, không cần nói nhập làm một! Chu Hằng cau mày nói: - Còn nữa, tay nàng không nên lộn xộn!

- Thực ra, ta là người số mạng rất khổ! Triệu Lạc Nhạn thì thào nói, giọng điệu có phần bi thương: - Từ lúc còn rất nhỏ, ta đã bị chọn vào trong cung, cái gì cũng đều không biết, tuổi nhỏ đã bị tên Ma Long kia chiếm đoạt. Lần đầu tiên thật sự rất đau, nhưng tên Ma Long kia chỉ trong một đêm đó muốn ta tới bảy lần. Ta còn nhớ rõ, dường như cả người ta đều sắp chết rồi!

- Thời gian ba năm đầu, ý thức của ta vốn không có lúc nào thanh tỉnh, không phải nằm ở trên giường dưỡng thương, thì nằm ở trên giường bị hắn làm đi làm lại, cảm giác mình giống như một con heo mẹ!

- Đến sau này, cảnh giới của ta chậm rãi tăng lên, tình huống mới hơi tốt hơn một chút, có thể dần dần chịu đựng nổi, nhưng mỗi lần vẫn bị làm đến chết đi sống lại!

- Người khác không biết còn ganh tỵ với ta, cho rằng ta độc hưởng thánh ân, nhưng nào có ai biết: cả thân xác lẫn tâm hồn ta khổ sở biết bao? Lúc đầu ta chỉ mới mười bốn tuổi, còn là một cô bé cái gì cũng không biết, vậy mà mỗi ngày đều phải chịu đựng thân thể thống khổ như vỡ tan ra, mỗi lần đêm xuống đều đầy lòng sợ hãi!

- Đến sau này, ta học được cách làm thế nào bảo vệ mình, tên Ma Long kia mỗi lần đều chỉ có thể kéo dài một hai phút, tiếp lần sau cũng chỉ có mấy chục giây! Có một đoạn ngày, hắn đều xấu hổ khi chạy đến với ta!

- Khi đó mọi người đều cho rằng ta sắp bị thất sủng, ngay cả thái độ của tỳ nữ đều trở nên phóng túng hơn! Thực buồn cười! Một đoạn ngày đó thật ra là thời điểm ta vui vẻ nhất! Thế nhưng cũng không lâu lắm, tên Ma Long kia lại tới tìm ta. Thời điểm đó chàng không thể tưởng tượng bộ dáng kinh hoàng của những hạ nhân kia đâu! Ta đã giết chết toàn bộ bọn chúng!

- Có phải lòng dạ ta rất độc ác hay không? Nhưng khi ta bị tên Ma Long kia làm đi làm lại đến chết đi sống lại, thì có ai đồng tình với ta chứ?

- Tên Ma Long kia vì để có thể đùa bỡn với ta lâu một chút, cũng tránh cho vạn nhất không cẩn thận một cái đùa chết ta... nên hắn phí hết tâm tư tăng lên tu vi của ta tới Tuệ Tinh Cảnh! Ha ha ha... Người khác đều nói hắn dành cho ta biết bao nhiêu ân sủng, nhưng có ai biết: thực ra hắn chỉ làm vì chính mình!

- Hắn vì để chơi đùa ta cho thỏa thích, còn cố ý làm thịt một con rồng, dùng máu rồng bôi lên đồ chơi kia, nghe nói có thể gia tăng phương diện năng lực kia. Kết quả sau đêm hôm đó, ta nằm liệt trên giường suốt mười năm mới khôi phục lại!- Vì mạng sống, vì ít chịu làm đi làm lại, ở phương diện này công lực ta cũng càng ngày càng cao thâm... đến sau rốt cục tên Ma Long kia nhận thua, đáp ứng một tháng chỉ tới chỗ của ta một lần, nhưng ta nhất thiết phải phối hợp với hắn, để hắn chơi đùa tận hứng!

- Chàng nói xem, đến tột cùng ta là hoàng hậu, hay là "kỹ nữ" gì đó trong chốn thanh lâu?

Triệu Lạc Nhạn nhìn Chu Hằng, ánh mắt bình tĩnh.

Chu Hằng thở dài, nói: - Nếu bàn tay nàng không có luôn lộn xộn, ta sẽ có vài ba phần đồng tình! Hiện tại, một phần cũng không có!

- Khánh khách khánh khách... Triệu Lạc Nhạn cười duyên không ngừng, áp sát đôi môi bên tai Chu Hằng thấp giọng nói: - Tối hôm qua, là một lần ta thoải mái nhất từ lúc chào đời tới nay!

- Một lần? Chu Hằng da mặt co giật bật nói. Đêm hôm qua hắn đâu chỉ bị "cưỡng chiếm" một lần? Mặc dù trong lời nói của đối phương rất là thỏa mãn hư vinh trong lòng đại nam tử hắn.

- Không chỉ một lần? Đừng để ý loại chi tiết này đi!

Chu Hằng lườm một cái. Làm sao có thể đừng để ý: hắn thiếu chút nữa bị ép đến khô trở thành một con trâu chết!

- Hiện tại, ta đã là người của chàng, chàng cũng không thể để cho ta bị nam nhân khác chạm vào chứ? Triệu Lạc Nhạn nói tiếp rất là giảo hoạt.

- Ta không phải đã đáp ứng nàng rồi sao! Nói đến đây, Chu Hằng có điểm phát hận: hắn đã đáp ứng hỗ trợ, tại sao nữ nhân này còn phải "cưỡng chiếm" hắn, thật là đáng giận!

- Bởi vì, ta muốn chắc! Triệu Lạc Nhạn không che giấu dã tâm của nàng chút nào; - Ta muốn Duẫn Nhi kế vị, chàng phải bảo đảm ngôi vị hoàng đế của nàng bền vững muôn đời! Vì để an toàn, chàng cưới nàng cũng được!

- Nàng không cảm thấy chuyện này thực hoang đường sao?

- Điều đó có sao chứ! Duẫn Nhi làm thê tử của chàng, ta làm "tình nhân" của chàng, chỉ cần đừng để bị người biết là được rồi! Hơn nữa, nếu thật bị người biết thì sao chứ, ai dám nói lung tung cứ giết chết người đó! Triệu Lạc Nhạn nói đằng đằng sát khí.

Đây là thế đạo gì a, có cách chọn rể như vậy sao?

- Tuy nhiên, ta sẽ không cùng Duẫn Nhi cùng nhau hầu hạ chàng, đây là giới hạn cuối cùng của ta, chàng đừng nghĩ ăn cả mẹ con cùng một lúc!

Chu Hằng khóe miệng lại co rút: chẳng lẽ chỉ nằm chung trên một cái giường mới xem như ăn cả mẹ con? Cái lập luận kỳ quái gì vậy? Quên đi! Dù sao hắn cũng không có ý định gì với Liễu Duẫn Nhi, kiên quyết không chạm vào là được, không tin Liễu Duẫn Nhi cũng có thể dùng sức mạnh "cưỡng chiếm" hắn!

Nghĩ đến đây, Chu Hằng thở dài, nếu hắn không có bị dừng lại ở Thiên Hà Cảnh đại viên mãn, mà có thể một bước nhảy qua, thì đâu đến nông nỗi bị Triệu Lạc Nhạn đẩy ngược?

- Ta sẽ không để Duẫn Nhi đi vào con đường cũ của ta, nàng thích người nào liền gả cho người đó, bất luận kẻ nào cũng đừng nghĩ cưỡng bách nàng! Triệu Lạc Nhạn lên tiếng nói như vậy.

Chu Hằng hơi có chút cảm động, nữ nhân này có lẽ là lòng dạ độc ác, có lẽ không từ một thủ đoạn, có lẽ dục vọng thật cường lực... nhưng rõ ràng nàng vô cùng yêu thương Liễu Duẫn Nhi, không có gì khác nhau với một người mẹ bình thường trong thiên hạ.

- Lâm Hiến Dương ta nhất định sẽ xử lý, chỉ là Lâm Vô Bệnh... có thể phải kéo dài một đoạn thời gian! Chu Hằng nói.

Chỉ cần Lâm Vô Bệnh không đi chọc giận Hồng Nguyệt, nói vậy Hồng Nguyệt rất thích ý lưu lại một tên đại địch như thế cho Chu Hằng để khích lệ hắn. Như vậy, Chu Hằng chỉ có nước chờ tu vi của mình đột phá đến Hắc Động Cảnh, lúc đó mới có đủ năng lực giết chết Lâm Vô Bệnh.

Cái này không biết cần thời gian bao lâu!

Bởi vì lĩnh ngộ cảnh giới không là vấn đề, tích lũy linh lực cũng có thể dùng đan dược để giải quyết, nhưng hình thành thiên hà thứ 1000, tuệ tinh thứ 100 thì đúng là một vấn đề, bởi vì điều này xưa nay cũng không có tiền lệ để noi theo.

- A! Lại có tinh thần rồi! Thêm một lần nữa! Triệu Lạc Nhạn đột nhiên vui mừng nói.

Vì thế, Chu Hằng lại bị chiếm đoạt một hồi.

Không còn nhớ đây là lần thứ 16 hay lần thứ 18?

Chương 1005: Con đường thành Thánh

Rốt cục Chu Hằng trở về Ngọ Dương Học Phủ.

Cùng đi với hắn còn có Triệu Lạc Nhạn và Liễu Duẫn Nhi, còn Ứng Vũ Hoài vị Tuệ Tinh Đế bảo tiêu kia thì còng lưng đi theo như bóng với hình, làm trên lưng Chu Hằng đều cảm thấy lành lạnh, vạn nhất vị Tuệ Tinh Đế si tình này biết hắn leo lên Triệu Lạc Nhạn, không, phải nói là Triệu Lạc Nhạn bắt hắn đẩy ngược, có thể tức giận đến máu công tâm, đuổi theo chém hắn hay không?

Rất có khả năng!

Hồng Nguyệt đối với người bình thường là một uy hiếp thật lớn, nhưng người si tình và bệnh thần kinh không có gì khác nhau, sẽ làm ra vô số chuyện điên rồ không tưởng!

Chu Hằng không sợ Tuệ Tinh Đế, nhưng cũng không có hứng thú vô duyên vô cớ ác chiến cùng một Tuệ Tinh Đế, bởi vậy, tốt hơn là đừng chọc giận vị si tình này.

Sau khi về tới Ngọ Dương Học Phủ, Chu Hằng an bài chỗ ở cho mẹ con hai người có địa vị tôn sùng này. Trên thực tế, Ma Long Đại Đế vừa chết, giá trị con người của Triệu Lạc Nhạn cùng Liễu Duẫn Nhi liền cấp tốc giảm xuống, vầng hào quang trên đầu sớm đã lung lay sắp đổ.

Cho nên, ngay cả Lâm Vô Nguyệt cũng dám bảo một vị Đế hậu tái giá làm tiểu thiếp, đủ thấy Triệu Lạc Nhạn lúc này vô cùng quẫn bách!

Nhưng Liễu gia đã không còn có cường giả, nếu muốn sinh tồn nhất định phải lựa chọn một trong hai phía Lâm Vô Bệnh và Hồng Nguyệt để nương tựa. Cuối cùng Triệu Lạc Nhạn lựa chọn Hồng Nguyệt: một là theo như lời nàng, Hồng Nguyệt có khả năng cường đại hơn; hai là Triệu Lạc Nhạn xem trọng tiềm lực của Chu Hằng.

Tinh Thần Cảnh đại viên mãn!

Đây là chuyện mọi người đều biết, điều đó chú định chỉ cần Chu Hằng có thể thuận lợi trưởng thành, tiền đồ tương lai của hắn sẽ không thể lường!

Người này có thể mạnh hơn gấp mấy trăm lần so với Lâm Hiến Dương, Lâm Vô Nguyệt!

Triệu Lạc Nhạn là một nữ nhân quyết đoán, vì thế lập tức nàng quyết định bằng hành động đẩy ngược Chu Hằng, trực tiếp đẩy mạnh mối quan hệ giữa hai người đến tình trạng thân mật nhất.

Chu Hằng chưa bao giờ hối hận chuyện đã xảy ra, hắn là nghĩ phải làm thế nào để giải quyết.

Hắn không có ý định thu Triệu Lạc Nhạn vào hậu cung, nữ nhân này đã quen thói làm hoàng hậu của nàng, vậy cứ để cho nàng tiếp tục làm hoàng hậu, chính như nàng đã nói, cứ làm "tình nhân" đi: khi nào nhớ tới thì gặp nhau làm vài phát, lúc không có chuyện gì thì mỗi người làm chuyện của riêng mình là được.

Chỉ cần nàng không có tìm nam nhân khác, Chu Hằng cũng không ngại tiếp tục đoạn tình cảm này. Tuy nhiên nếu Triệu Lạc Nhạn lại coi trọng nam nhân khác, như vậy hắn sẽ không chút do dự xoay người rời đi, vĩnh viễn quên đi nữ nhân này.

Đứng ở lập trường của hắn, không có tư cách chen vào cuộc sống của Triệu Lạc Nhạn, nhưng có thể quyết định hành vi của mình.

Về phần đề nghị cưới Liễu Duẫn Nhi, hắn cũng không có nghĩ nhiều tới.

Lâm Vô Bệnh đã phát ra tin tức, trong mười ngày tới sẽ làm lễ thành hôn cho Liễu Duẫn Nhi và Lâm Hiến Dương, thế nhưng Liễu Duẫn Nhi, Triệu Lạc Nhạn cố tình trong thời điểm mấu chốt này lại dời đến ở trong Ngọ Dương Học Phủ, chuyện này lập tức dẫn tới toàn bộ đế đô ồ lên.

Tuy rằng hai mẹ con nàng dời vào ở là Ngọ Dương Học Phủ, cũng không phải Chu gia, nhưng ai ai cũng biết: hiện tại Chu Hằng và Hồng Nguyệt luôn luôn ngụ ở Ngọ Dương Học Phủ. Hào quang của một vị cường giả cấp Hắc Động Cảnh đã sớm chiếu sáng bao phủ Ngọ Dương Học Phủ.

Hiện tại mọi người vừa nhắc tới Ngọ Dương Học Phủ, phản ứng đầu tiên nghiễm nhiên trở thành là đại danh từ Hồng Nguyệt và Chu Hằng bọn họ!

Cho nên nói, Liễu Duẫn Nhi vào ở Ngọ Dương Học Phủ, thực ra không có gì khác biệt với vào ở Chu gia!

Kẻ hiếu sắc lập tức nghĩ đến, Liễu Duẫn Nhi là Công chúa đẹp nhất đế quốc, mà mẫu thân của nàng, hoàng hậu đương triều lại nổi danh là mỹ nữ tươi đẹp nhất mười mấy vạn năm nay, bất kỳ một nam nhân nào khi gặp nàng đều không thoát khỏi thần hồn điên đảo!

Nghe nói, trong một lần quốc yến đã có một Quân Vương khác to gan lớn mật đưa ra đề nghị nguyện ý xưng thần với Ma Long Đại Đế, với cái giá phải trả là ban thưởng Triệu Lạc Nhạn cho hắn làm vợ, kết quả dẫn tới đại chiến vượt tinh vực giữa hai nước. Cuối cùng vị đế vương ăn nói bạo gan này, vì thế phải bỏ ra cái giá là mất nước.

Có thể thấy được mị lực của Triệu Lạc Nhạn kinh người biết bao!

Hiện tại Ma Long Đại Đế đã chết, trái cây chín muồi này không biết đã làm cho bao nhiêu người động tâm, hiện giờ lại bị Chu Hằng một mình ngắt lấy, nhấm nháp... Quả thực khiến cho vô số nam nhân rơi vào hâm mộ ghen tị oán hận!

Nếu để cho bọn họ biết Chu Hằng còn bị đẩy ngược, thật không biết phải phun máu mũi thành cái dạng gì nữa.

Thế nhưng trên đời này dù sao không phải chỉ có kẻ hiếu sắc, mà còn có rất nhiều người có trí tuệ: bọn họ thấy được một ý nghĩa khác khi Liễu Duẫn Nhi, Triệu Lạc Nhạn dời vào ở Ngọ Dương Học Phủ.

Đây là hai vị cường giả cấp Hắc Động cường đại, sắp chính diện giao phong hay sao?Như vậy sẽ va chạm thành tai họa như thế nào, tạo thành bao nhiêu tai ương cho thiên hạ?

Thực lực của Lâm Vô Bệnh thiên hạ đều biết: đường đường là Hắc Động Hoàng, trong ức năm qua là nam nhân thứ hai đạt tới độ cao này ở Bách Long Tinh! Nhưng Hồng Nguyệt thì sao? Thần bí khó lường, chỉ có thể từ bên ngoài suy đoán thực lực của nàng.

Nhưng dám bảo Chu Hằng đánh đuổi Bạch Cốt Khô Lâu chạy đi, cường đại thì cường đại rồi, nhưng đến tột cùng cường đại đến mức nào thì không người nào biết?

Hắc Động Cảnh dính đến quy tắc, 9 cái hắc động đối ứng là 9 pháp tắc thiên địa cơ bản nhất. Cùng là tồn tại Hắc Động Vương nhưng vẫn có khả năng chênh lệch như trời và đất, điều này không quan hệ với linh lực, mà chính là trình độ lý giải đối với đại đạo thiên địa bất đồng.

Cũng như Bạch Cốt Tử Linh kia nắm giữ rất cao thâm về tử vong chi đạo, có thể dễ dàng chém chết 11 Hắc Động Vương, nhưng nói không chừng Hồng Nguyệt cũng chỉ là đi được xa hơn trên con đường của nàng, đến bây giờ vẫn chỉ là Hắc Động Vương chăng?

Trên thực tế, cường giả Hắc Động Cảnh có bao nhiêu người chứ?

Những người khác đều chỉ là dựa vào suy đoán tìm hiểu của mình, đến tột cùng lệch lạc với sự thật bao nhiêu, cũng đâu có ai biết được? Không có đạt tới cảnh giới này, nhất định chỉ là ếch ngồi đáy giếng, phỏng đoán lung tung mà thôi.

Chu Hằng không có phỏng đoán lung tung, hắn cố ý đi thỉnh giáo Hồng Nguyệt. Tuy rằng hắn cũng còn xa không có đạt tới cảnh giới này, nhưng cũng không ngại trước cứ phòng ngừa chu đáo.

- Tuệ Tinh Cảnh có thể bước đầu tiếp xúc với phù văn, mà phù văn là thuộc hiển hóa của pháp tắc thiên địa. Bất kể có hiểu hay không, Tuệ Tinh Cảnh có thể mượn một bộ phận lực lượng của thiên địa, phát huy ra chiến lực vượt qua tầng thứ linh lực của bản thân! Hồng Nguyệt ngẫm nghĩ một lúc, rồi bắt đầu giải thích với Chu Hằng.

- Đạt tới Tuệ Tinh Cảnh đỉnh phong, là phải chọn con đường của riêng mình, trong 9 đại đạo tuyển chọn một loại để đột phá, hình thành hắc động, cắn nuốt hết thảy!

- Đạo của thiên địa vô cùng vô tận, cái gọi là Hắc Động Cảnh cũng chỉ là bước đầu lĩnh ngộ một hai phần trong số đó. Nếu chia theo số lượng mạnh yếu, như vậy có thể chia Hắc Động Vương làm 10 bước, đi hết 10 bước này, liền đạt tới có khả năng lĩnh ngộ cực hạn của một chi đại đạo về Hắc Động Cảnh này!

- Nói như vậy, chỉ cần lĩnh ngộ 5 bước trong đó, là có thể bắt đầu hình thành hắc động thứ hai, với loại này suy diễn chính là Chân Quân 9 động!

- Tuy nhiên, nếu muốn tấn công Hỗn Độn Cảnh, thì nhất định phải đẩy mạnh mỗi lĩnh ngộ một chi đại đạo đến 10 phần, như vậy mới có tư cách tiến thêm một bước!

- Hỗn Độn Cảnh, chính là tiếp tục lĩnh ngộ thêm về đại đạo thiên địa, nhưng thiên địa mênh mông, dù là chính ta chuyển thế vô số lần, cũng thủy chung không nhìn thấy cuối, dù là sư... Thái Hư Thánh Nhân cũng chỉ là đi ra hơn 900 bước!

- Thánh nhân vị tất ở lĩnh ngộ cảnh giới cao sâu hơn, nhưng được thiên địa trợ giúp, có thể vận dụng lực lương vũ trụ vô tận, mới có thể áp chế hết thảy Hỗn Độn Cảnh! Đây là thiên địa ban cho, không có liên quan với tư chất, với lĩnh ngộ, với pháp tắc, có chăng chỉ là may mắn!

"Con đường của cường giả đúng là rất dài như vậy, nhưng chính mình thậm chí ngay cả bước đầu tiên còn không có bước ra được!" Chu Hằng hít vào một hơi, trong nháy mắt ý chí chiến đấu điên cuồng thiêu đốt, hắn nhất định có thể đi lên con đường này, đồng thời đi được vô cùng xa.
- Nàng và Hoặc Thiên đều đi được bao nhiêu bước? Hắn không khỏi tò mò, dựa theo cách nói của Hồng Nguyệt: Lâm Vô Bệnh chỉ ít nhất đi ra một cái 5 bước và một cái 1 bước, cụ thể bao nhiêu chỉ sợ ngay cả chính Lâm Vô Bệnh cũng không biết, bởi vì hắn vốn hoàn toàn không biết con đường phía trước dài ngắn bao nhiêu!

- Nếu thật sự nói theo số lượng, ta gần như đi ra 1000 bước, Hoặc Thiên có khả năng nhiều hơn một vài bước so với ta! Hồng Nguyệt ngẫm nghĩ một hồi rồi nói rất nghiêm túc.

Chu Hằng lập tức ho khan.

Hai nữ nhân này có cần lợi hại như vậy hay không chứ!

Thái Hư Thánh Nhân cũng chỉ có đi ra hơn 900 bước, hai người các nàng lại còn mạnh hơn so với Thánh nhân, có còn thiên lý nữa không?

Thế nhưng Hỗn Độn Cảnh vẫn là không đánh lại Thánh nhân, cho dù là lý giải về pháp tắc thiên địa cao thâm hơn đều vô dụng!

Thực ra, pháp tắc chính là lực lượng, lực lượng chính là pháp tắc, không cần thiết phân chia như vậy!

Thánh nhân cho dù ở pháp tắc không thể sánh với Hỗn Độn Cảnh, nhưng bởi vì bọn họ có thể vận dụng lực lượng thiên địa, hoàn toàn có thể bù lại pháp tắc không đủ, do đó nghiền ép Hỗn Độn Cảnh!

Vậy mình thì sao đây?

Chu Hằng suy nghĩ lung tung, hắn đạt tới trình độ siêu cấp đại viên mãn, có nghĩa về lĩnh ngộ hắn tuyệt đối ưu việt, mà sau khi lĩnh ngộ đạt tới Tuệ Tinh Cảnh thì sẽ từ từ diễn hóa thành lực lượng pháp tắc.

Nói cách khác, tương lai hắn nắm giữ về mặt pháp tắc sẽ vượt hơn xa Hỗn Độn Cảnh bình thường!

Nếu như nói Hồng Nguyệt và Hoặc Thiên cực hạn là 1000 bước, như vậy hắn có thể là 2000 bước, 3000 bước!

Pháp tắc chính là lực lượng!

Khi hắn nắm giữ pháp tắc siêu việt tuyệt đối, đồng dạng cũng có thể bù lại lực lượng không đủ, để hắn có thể sánh vai với Thánh nhân!

Đây là một loại thành Thánh khác!

Chu Hằng nghĩ như thế, nhưng con đường này chưa từng có người đi qua, có phải là thật như thế hay không, hắn cũng không có một điểm nắm chắc!

Nhưng Hồng Nguyệt lại đồng ý với suy đoán của hắn, bởi vì năm Thánh nhân đều có suy đoán như vậy, chỉ là trên lịch sử cho tới nay chỉ có người đại viên mãn, dù là Thánh nhân cũng giống như vậy, thì dựa vào cái gì để Hỗn Độn Cảnh có thể đuổi theo, thậm chí vượt qua Thánh nhân?

Điều này từ xưa tới nay chỉ tồn tại trong lý thuyết, thẳng đến khi Chu Hằng xuất hiện!

- Người trẻ tuổi! Hiện tại ngươi lại có chút tư cách để bản tôn động tâm, hãy cố gắng thêm nữa! Hồng Nguyệt vỗ vỗ vai Chu Hằng tỏ vẻ cổ vũ, một làn gió thơm ập vào mũi, một lọn tóc quét qua gò má Chu Hằng, giống như bàn tay nhỏ nhắn của "tình nhân" vuốt ve.

Chu Hằng không khỏi rung động trong lòng. Cùng so sánh, tuy rằng Triệu Lạc Nhạn tươi đẹp tuyệt thế, nhưng vẫn không thể so được với Hồng Nguyệt!

"Bẫy rập mà! Ngàn vạn lần không thể bước vào!" Chu Hằng tự cảnh tỉnh mình, một khi hắn và Hồng Nguyệt cũng vô tình mà quấn lấy nhau, vậy thì thời điểm gặp lại Hoặc Thiên ắt phải lúng ta lúng túng.

Hoặc Thiên là thiên nữ tuyệt thế, Hồng Nguyệt là ma nữ tuyệt sắc, trên đời này đều chỉ có một người như vậy, mỗi người đều có thể làm cho bất kỳ nam nhân nào rơi vào động tâm: tâm tình của hắn chỉ là phàm nhân, quả thực không thể kiên trì quá lâu!

Hoặc Thiên vẫn luôn chiếm vị trí trọng yếu nhất trong lòng Chu Hằng, nhưng mỗi một ngày trôi qua, phân lượng của Hồng Nguyệt cũng đang không ngừng gia tăng, chung quy sẽ có một ngày, hai nàng sẽ trở nên ngang bằng nhau!

Chu Hằng thở dài, không cần suy nghĩ nhiều như vậy nữa, thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, nên như thế nào thì cứ như thế đi!

Hắn bắt đầu chờ mong phản ứng của Lâm gia, đến tột cùng là khí thế hung hăng đánh tới cửa, hay là nén giận làm như không hay không biết đây?

Ngày đại hôn của Liễu Duẫn Nhi và Lâm Hiến Dương chỉ còn chín ngày, rốt cuộc Lâm gia sẽ tỏ thái độ như thế nào?

Chương 1006: Khách tới từ Long Vực!

Một ngày, hai ngày, ba ngày . . . Thời gian chín ngày thoáng một cái đã qua, Lâm gia? Lâm gia không có một chút ít phản ứng nào, dường như căn bản không có từng nói muốn cho Liễu Duẫn Nhi thành hôn với Lâm Hiến Dương.

Chuyện này tự nhiên khiến rất nhiều người nghị luận ầm ĩ, nói là Lâm Vô Bệnh sợ Hồng Nguyệt, nếu không làm sao có thể lật lọng, chuyện này tương đương với tự tát một cái vào mặt mình.

Nhưng Chu Hằng lại là nhíu lông mày lại, đánh giá về Lâm Vô Bệnh tăng lên.

Người thường nghị luận ầm ĩ thì như thế nào đi nữa, Lâm Vô Bệnh cần để ở trong lòng sao? Trong mắt của tuyệt đại cường giả như hắn, cái nhìn của người khác căn bản không trọng yếu, khó chịu liền dùng một bàn tay đập chết toàn bộ là được rồi!

Lâm Vô Bệnh hẳn là suy đoán ra giữa mình và Hồng Nguyệt còn có chênh lệch nhất định, lúc này mới nuốt xuống quả đắng như hiện tại.

Chu Hằng có thể dùng hai phù văn mà Hồng Nguyệt cho hắn để đả bại Bạch Cốt Khô Lâu, nhưng Lâm Vô Bệnh hiển nhiên không có năng lực này, bởi vậy hắn đoán chính mình hẳn không phải là đối thủ của Hồng Nguyệt.

Cho dù hắn đánh giá cao Hồng Nguyệt, nói không chừng thực lực của hai người sàn sàn như nhau, chỉ khi nào khai chiến thực lực tương đương liền có nghĩa là phương đó cũng có thể ngã xuống!

Lâm Vô Bệnh vừa mới tiến vào Hắc Động Cảnh, cuộc sống sung sướng còn chưa có hưởng thụ a, như thế nào cam tâm đồng quy vu tận với Hồng Nguyệt? Cho dù là trọng thương làm cho tu vi hạ thấp cũng không muốn a!

Lâm Vô Bệnh lấy sự cẩn thận để nổi danh, cũng không làm chuyện không nắm chắc, lựa chọn như vậy cũng phù hợp với tính cách của hắn.

Mà nói không chừng trong tay hắn còn nắm giữ một ít kế thừa của Bạch Cốt Thánh nhân, còn có thể tăng tu vi lên nữa trong khoảng thời gian ngắn, trở thành Hắc Động Hoàng đỉnh phong, thậm chí một bước nhảy vào Hắc Động Đế, vậy khả năng thành công sẽ lớn hơn.

Hắn ở dưới tay Ma Long Đại Đế nhịn nhiều năm như vậy, còn để ý nhẫn nhịn thêm mười mấy hai mươi năm nữa sao?

Tuy nhiên, tuy rằng việc hôn sự này dường như chưa bao giờ tồn tại, trên thực tế Lâm Vô Bệnh đã trở thành Hoàng đế trên thực tế của Đại Tần Quốc, sự tình lớn nhỏ đều do hắn một lời định ra. Đại thần trong triều cũng đã coi Lâm gia trở thành hoàng cung, mỗi ngày cũng phải đi yết kiến, ngược lại ném Liễu gia hoàng thất sang một bên.

Đây là tất nhiên!

Không có cường giả cấp Hắc Động tọa trấn, hoàng tọa của Liễu gia liền lung lay sắp đổ ở trong mưa gió! Thế giới này người mạnh là vua, hiện tại Đại Tần Quốc còn có hai cường giả siêu cấp là Hồng Nguyệt và Lâm Vô Bệnh.

Nhưng Hồng Nguyệt rõ ràng không có ý muốn đối với quyền lực, nếu không đã sớm đã sớm trở thành tân hoàng của Bách Long Tinh, như vậy lựa chọn của lũ triều thần liền đơn giản, chỉ có thể ôm đùi của Lâm Vô Bệnh!

Dù sao đây cũng sẽ không đắc tội với Hồng Nguyệt!

Đối với chuyện này, Liễu gia tự nhiên là vô cùng phẫn nộ, trong bụng đều phẫn nộ nói Lâm Vô Bệnh đại nghịch bất đạo, nhưng bọn họ có biện pháp gì? Mất đi lực lượng cấp Hắc Động, chẳng khác nào trực tiếp mất đi hoàng quyền, bọn hắn bây giờ còn có thể kéo dài hơi tàn là bởi vì Lâm Vô Bệnh kiêng kỵ Hồng Nguyệt!

Nếu không, đánh cho Liễu gia từ trên xuống dưới chỉ còn Liễu Duẫn Nhi, sau khi đại hôn thiên hạ này liền thuận lý thành chương thuộc về Lâm gia.

Liễu Duẫn Nhi không có tâm kế, thiếu nữ chỉ biết chơi đùa, không thèm để ý tới quyền lực chút nào, nhưng Triệu Lạc Nhạn lại là vô cùng ham muốn quyền lực, ba phen mây bân cổ động Chu Hằng, muốn hắn mời Hồng Nguyệt ra xử lý Lâm Vô Bệnh. Vì thế lại làm Chu Hằng chống lại nhiều lần.

Chu Hằng tự nhiên sẽ không đáp ứng, quan hệ của Hồng Nguyệt với hắn cũng cực kỳ tinh tế, trên thực tế hắn cũng không muốn thiếu nhân tình của nữ nhân này, nhưng nợ này lại đang không ngừng gia tăng, cuối cùng có một ngày chỉ có thể dùng thịt để bồi thường a!

Một khi đến lúc đó, Chu Hằng liền khó xử, đến tột cùng là giúp Hồng Nguyệt, hay giúp Hoặc Thiên?

Có lẽ không cần đến lúc đó, chính là hiện tại Hoặc Thiên đột nhiên đánh tới, hắn lại có thể trơ mắt nhìn Hoặc Thiên đánh giết Hồng Nguyệt sao?

Hắn đã rơi vào rồi!

. . .

Tinh Môn của Bách Long Tinh nhoáng lên một cái, hai nam nhân vươn người đi ra, cũng là cực phẩm mỹ nam có thể làm nữ nhân vừa thấy sẽ thét chói tai, người bên trái khí chất nho nhã, mặt mũi đều là nụ cười ấm áp, làm cho người ta kìm lòng không đặng mà sinh lòng thân cận.

Người bên phải thì mang theo một cỗ khí lãnh liệt, đường cong mặt mũi kiên định, có vẻ vô cùng cao ngạo.

Khí chất của hai người này rõ ràng không hợp nhau, nhưng đi cùng một chỗ lại tạo thành bù đắp hoàn mỹ, đúng là tuyệt phối.

Bọn họ vừa xuất hiện, phong thái động nhân lập tức hấp dẫn người chung quanh nghỉ chân mà xem, có một ít nữ nhân mắt đã phiếm hồng tinh, tựa hồ không kìm nổi mà nhào tới.

- Một đám xú trùng!

Ánh mắt của nam nhân lạnh như băng đảo qua, áp lực nặng nề lập tức điên cuồng áp bách tới, chấn cho mọi người phụ cận đều không tự chủ được mà quỳ xuống.

- Chỉ là một đám dân ở nơi xa xôi, không nên chấp nhặt cùng bọn họ!

Nam nhân ôn nhu thì mang theo nụ cười ấm áp.

- Hừ!

Nam nhân lạnh như băng tựa hồ như trời sinh nhìn cái gì cũng không thuận mắt, hắn cất bước đi.

- Đất man hoang này không ngờ cũng dám lấy tên là Long, thật sự là to gan lớn mật!
- Cô Vũ huynh, chớ để bị kích động, khu hoang dã này cũng có Hắc Động Vương tọa trấn!

Nam nhân ôn nhu khuyên.

- Hắc Động Vương? Hắc Động Vương lại dám là địch cùng Lục Long nhất mạch chúng ta sao?

Nam nhân lạnh như băng thì vẻ mặt khinh thường.

- Chúng ta đi tới hoàng cung, bảo Hoàng đế của bọn họ sửa tên của tinh cầu này, cũng dám lấy tên của Long Tộc chúng ta, thật sự là muốn chết!

. . .

Chu Hằng trầm tư suy nghĩ, cuối cùng chán nản dừng lại.

Đối với việc đột phá nghìn đạo Thiên Hà như thế nào hắn mờ mịt không có một chút rõ ràng, chuyện này ngay cả Hồng Nguyệt cũng không nói ra chút ý kiến nào, giống như nàng không biết nên làm sao để Chu Hằng hình thành vạn tinh tú.

Cái này thậm chí vượt ra khỏi phạm trù của Thánh nhân, nếu không Minh giới sớm đã có bốn đại yêu nghiệt có cảnh giới hơn hẳn Đại viên mãn xuất thế, đâu còn đến phiên Chu Hằng đau đầu?

- Ngươi muốn đột phá nghìn đạo Thiên Hà, bản tôn liền cho ngươi một phần thưởng lớn, cho ngươi hôn tay của bản tôn một cái!

Hồng Nguyệt ngạo kiều nói.

Từ điểm đó mà nói, Hồng Nguyệt với Hoặc Thiên không khác nhau, có đôi khi thậm chí sẽ làm Chu Hằng hoài nghi, hai nàng này có phải song bào thai hay không, bằng không làm sao có thể đều là đẹp đến không gì sánh kịp?

- Cắt, ai thích!

Chu Hằng ra vẻ khinh thường, trong lòng phanh phanh phanh nhảy loạn, mỹ nhân kế này rất mãnh liệt, hắn biết rõ Hồng Nguyệt là cố ý muốn kích khởi ý chí chiến đấu của hắn, nhưng cũng vì thế mà vui vẻ không thôi.

Xong đời, đã thích ma nữ này sao?

Chu Hằng buồn bã thở dài, nếu là hắn thực sự yêu Hồng Nguyệt, vậy khi Hồng Nguyệt đấu với Hoặc Thiên, hắn nên chọn lựa lập trường gì?

- Chu Hằng, có chuyện lớn! Có chuyện lớn!

Liễu Thi Thi chạy nhanh tới.

Chu Hằng không khỏi vui vẻ, nữ nhân này khi nào thì giống như con lừa đen, kích động đến mức ngay cả lời nói cũng không rõ ràng? Hắn lười biếng nói:

- Trời sập cũng có người đỡ, có lời nói thì từ từ nói, không vội!

- Có hai người xông vào hoàng cung, đả thương thật là nhiều người!Liễu Thi Thi thở hồng hộc nói.

- Nga?

Chu Hằng hơi kinh hãi, hoàng thất tuy rằng mất đi ba vị Hắc Động Vương, thực lực chưa từng giảm, nhưng Liễu gia cũng không thiếu cường giả Tuệ Tinh Cảnh, nhất là hoàng cung, bởi vì Liễu Duẫn Nhi cùng Triệu Lạc Nhạn dọn ra ngoài, tòa nhà tượng trưng cho đế quốc này thực ra đã rơi vào trong tay dòng họ Liễu gia.

Cho dù là vì đã sớm không còn dư lại bao nhiêu thể diện, bọn họ cũng sẽ tử thủ hoàng cung, sao có thể để cho người khác đạp đổ?

Chu Hằng biết, trong dòng họ Liễu gia còn có ít nhất ba vị đến gần Tuệ Tinh Đế đỉnh phong, có được 90 tuệ tinh trở lên, đều là có tư cách trùng kích Hắc Động Cảnh!

Đương nhiên, có tư cách trùng kích Hắc Động Cảnh cùng có thể đột phá Hắc Động Cảnh là hai chuyện hoàn toàn khác nhau, khả năng đầu có ít nhất 1% Tuệ Tinh Đế cũng có thể làm được, nhưng khả năng sau . . . Chưa chắc có một phần vạn.

- Hai người này là ai? Lâm gia?

Liễu Thi Thi lắc đầu, nói:

- Không phải, là hai người ngoại vực, theo tin tức tìm hiểu trở về, bọn họ mới vừa đi ra từ Tinh Môn!

- Đi, đi xem!

Hai người đi tới đế đô, nhưng sau khi đi tới hoàng cung, lại biết được hai người kia đã ly khai, đi tới Phủ nguyên soái của Lâm Vô Bệnh.

- Hai người này muốn làm gì?

Chu Hằng nổi hứng tò mò, hai người này thật đúng là to gan lớn mật. Bởi vì từ tình hình chiến đấu dọc đường mà xem, bọn họ rõ ràng cũng chỉ là Tuệ Tinh Đế bậc cao mà thôi.

Tuệ Tinh Đế liền dám khiêu chiến Hắc Động Hoàng? Đây không phải là điên thì chính là có hậu trường vô cùng cường ngạnh!

Từ ngoại vực tới, quả thật có thể tới từ địa phương rất trâu bò, tỷ như Thái Hư tinh vực, Bạch Cốt tinh vực, linh tinh đủ các loại, đó cũng đều là địa phương xuất hiện Thánh nhân, hiện tại cũng hầu như không còn có Thánh nhân ra đời nữa, thiên hạ ai có thể so sánh?

- Ta đi hỏi một chút!

Liễu Thi Thi chạy như một làn khói, cũng không lâu lắm nàng liền trở lại, nói:

- Hai người kia, một người giống như mặt người chết, tên là Diệp Cô Vũ, còn có một người vẻ mặt luôn cười dâm đãng, tên là Lý Vân Thông, bọn họ đều đến từ Long Vực!

- Long Vực?

Chu Hằng sửng sốt, dường như không có nghe nói qua cái chỗ này?

- Long Vực chính là địa bàn của lão Thanh Long kia, nó sinh ra chín người con, nhưng chỉ có năm đứa con thành tài, thành lập Ngũ đại tinh vực, hợp xưng là Long Vực!

Thanh âm của Hồng Nguyệt đột nhiên bay lên trong đầu Chu Hằng.

Chu Hằng không kỳ quái chút nào, Hỗn Độn Cảnh đã là mạnh nhất dưới Thánh nhân, mà nói tới lĩnh ngộ pháp tắc, Hỗn Độn Cảnh thậm chí có thể sâu hơn so với Thánh nhân. Đừng nói Hồng Nguyệt còn ở Bách Long Tinh, chính là cách 70 tinh vực thì dùng thần thức truyền âm như thế cũng sẽ không khiến Chu Hằng khiếp sợ.

- Ta cũng không biết Long Vực là địa phương nào!

Liễu Thi Thi còn đang lắc đầu, nàng tự nhiên không có khả năng nghe được lời nói của Hồng Nguyệt.

Người của Long Vực chạy đến nơi này làm gì

Không giống Bách Long Tinh thuộc loại khu vực "biên hoang", Long Vực chính là khu vực cao cấp chân chính, cái này không quan hệ tới cấp bậc linh khí của tinh cầu, mà là có cường giả siêu cấp tọa trấn hay không, kế thừa võ đạo bất diệt.

Long Vực có ít nhất một cường giả Hỗn Độn Cảnh, Thanh Long một trong 4 thần thú!

Đương nhiên, ở trong miệng Hồng Nguyệt đây bất quá là một lão Thanh Long mà thôi, không biết lời này để những bọn tiểu bối kia của Long Vực nghe được có thể lại đây liều mạng hay không? Chỉ là Hồng Nguyệt đã lĩnh ngộ ra 1000 bước pháp tắc của Hỗn Độn Cảnh, thậm chí vượt qua Thái Hư Thánh Nhân năm đó, lão Thanh Long kia cũng chưa hẳn là đối thủ của nàng.

- Bách Long Tinh dường như cũng không có gì hay để đùa, qua chút thời gian nữa ta liền dẫn ngươi tới Long Vực đi dạo!

Thanh âm của Hồng Nguyệt vang lên trong đầu Chu Hằng, nhưng Chu Hằng cũng chỉ có nghe, không biết nên tiếp lời như thế nào.

Chu Hằng, đương nhiên sẽ không tin tưởng theo như lời Hồng Nguyệt chỉ là đi dạo mà thôi, tu vi của hắn gặp bình cảnh, ở Bách Long Tinh khả năng không thể đột phá, không biết ở tinh vực cao cấp như Long Vực có thể mang cho hắn đầy đủ áp lực hoặc là động lực, thúc đẩy hắn bước ra một bước mấu chốt hay không?

Chương 1007: Trùng quan nhất nộ!

Sau khi biết lai lịch của Diệp Cô Vũ cùng Lý Vân Thông, Chu Hằng liền đột nhiên mất đi lòng hiếu kỳ, trở lại Ngọ Dương Học Phủ cùng Liễu Thi Thi, về phần hoàng cung bị xâm lấn thì có liên quan gì tới hắn?

Nhưng đến buổi tối, hắn lại nhận được một tin tức xấu, ngũ đại Long Hoàng xế chiều sau khi đi đế đô dạo phố, đến hiện tại vẫn chưa về.

Phàm là nữ nhân đều thích mua đồ, đặc biệt là quần áo xinh đẹp, trang sức sáng long lanh, điểm ấy Chu Hằng đã có được chứng minh đầy đủ trên ngươi chung ái thê của hắn, một ngày đổi một bộ quần áo, một loại kiểu tóc, một bộ trang sức chính là việc không thể bình thường hơn, có đôi khi một ngày cũng thay đổi vài lần.

Như vậy đương nhiên phải có đầy đủ quần áo, trang sức mới có thể duy trì được, bởi vậy mua sắm là ham thích lớn nhất ngoài việc tu luyện của mỗi người đàn bà.

Chút tiền lẻ này đừng nói Chu Hằng sẽ không để ở trong lòng, chính là bất kỳ một võ giả Tinh Thần Cảnh nào đều có thể đảm nhiệm được rất tốt, dù sao đây cũng không phải tài nguyên tu luyện, đối với võ giả bậc cao quả thực tiện nghi tới kinh người.

Nhưng đến buổi tối vẫn chưa trở lại, cho dù chơi tới mệt cũng không thể!

Chu Hằng lập tức đi đế đô một lần nữa, mở thần thức ra, truy tìm khí tức mỏng manh mà ngũ đại Long Hoàng lưu lại.

Cuối cùng, mục tiêu nhắm thẳng vào Phủ nguyên soái!

Ngũ đại Long Hoàng đúng là bị Lâm gia nhốt?

Chết tiệt!

- Hồng Nguyệt! Hồng Nguyệt!

Hắn kêu lên ở trong lòng, hắn biết thần thức dao động mãnh liệt như vậy khẳng định sẽ kinh động Hồng Nguyệt.

- Có chuyện gì? Ầm ĩ muốn chết!

Quả nhiên thanh âm lười biếng của Hồng Nguyệt lập tức liền vang lên.

- Ta lại thiếu ngươi một nhân tình nữa, ta muốn càn quét Phủ nguyên soái này!

Chu Hằng nói ở trong lòng, hắn đã tạo thành con đường liên lạc cùng Hồng Nguyệt, đương nhiên đây là Hồng Nguyệt thành lập, cũng không phải hắn.

- Hai yêu cầu!

Hồng Nguyệt cò kè mặc cả.

- Được!

Chu Hằng cắn răng một cái, đáp ứng, hắn hiện tại giận không kềm được.

- Đồng ý giao dịch!

Hồng Nguyệt vui mừng cười duyên.

- Ngươi cứ ra tay, gặp được người ngươi xử không được, bản tôn liền giúp ngươi giải quyết!

Có những lời này là được rồi!

Chu Hằng mặt phủ sương lạnh, bước đi về Lâm gia.

- Đứng lại!

Tám gã thị vệ ở cửa đồng loạt rút lưỡi dao bên hông ra một nửa, phẫn nộ nhìn Chu Hằng.

Bọn họ đều là Thiên Hà Đế, phóng tới bất kỳ địa phương nào đều có thể được cho là hảo thủ, thậm chí chạy tới chỗ thật xa đủ để thành lập vương quốc của mình, hưởng thụ cảm giác chí cao vô thượng!

Nhưng bọn họ bây giờ cam tâm làm người giữ cửa! Bởi vì đây là phủ đệ của Hắc Động Hoàng!

Có tầng quan hệ này, ngày sau bọn họ cho dù là thoát khỏi Lâm gia cũng đều đủ để trở thành một loại tư bản, cái gọi là đánh chó phải nhìn mặt chủ, ai biết bọn họ có quan hệ hoặc xa hoặc gần cùng Lâm gia hay không. Vạn nhất chọc giận vị Hắc Động Hoàng kia thì sao?

Hơn nữa, đừng tưởng rằng làm người giữ cửa rất mất mặt, trên thực tế hoàn toàn ngược lại! Công việc này có thể nói là phi thường phong cách, bởi vì bất kể là đại thần trong triều, hay cường giả cấp Tuệ Tinh, chạy tới nơi này cũng phải đàng hoàng chờ, khách khí xưng bọn họ một tiếng lão đệ!

Đối với cường giả cấp Tuệ Tinh, bọn họ tự nhiên phải dùng khuôn mặt tươi cười đón chào, nhưng bản thân thực lực cũng không chênh lệch lắm với bọn họ, vậy bọn họ cũng không cần phải để ở trong lòng!

Bởi vì đây là phủ của Đại nguyên soái, một trong người mạnh nhất ở toàn bộ Bách Long Tinh.

Đúng là như vậy, nhìn thấy một Thiên Hà Đế bước đi đến, thật sự lạ mặt, khẳng định không phải thiếu gia tiểu thư của Lâm gia, như vậy tự nhiên không cần khách khí.

Tám người khí thế mãnh liệt, cường giả cấp Tuệ Tinh tới, bọn họ sẽ thông báo trước tiên, những người khác thì cần đưa cho bọn họ một ít lợi ích, đây cũng là phúc lợi khi làm người gác cửa.

- Bảo Lâm Hiến Dương lăn ra đây gặp ta!

Chu Hằng nhàn nhạt nói, giọng điệu càng ngày càng bình tĩnh, nhưng trong thâm tâm lại là lộ ra hàn ý.

- Hắc, ha ha ha ha!

Tám gã thị vệ liếc nhìn nhau, nhao nhao cất tiếng cười to. Từ sau khi Lâm Vô Bệnh cường thế trở về, bọn họ còn chưa từng thấy qua có người dám đến quý phủ của Đại nguyên soái làm càn, chính là vài Tuệ Tinh Đế của hoàng thất cũng phải cung kính đưa bái thiếp ra, đàng hoàng chờ nghe truyền ở đây!

Thiên Hà Đế này là tên điên sao? Chẳng lẽ hắn cho rằng mình giống như hai vị Tuệ Tinh Đế tới ban ngày, có được thân phận lớn lao sao?
Bành! Bành!

Chu Hằng không nói nhảm, trực tiếp đánh ra hai quyền. Hai thủ vệ ngăn ở trước mặt hắn lập tức nổ tung đầu, thi thể không đầu cuồng phún máu tươi, lại lảo đảo vung loạn hai tay, một lát sau mới ầm ầm ngã xuống.

Tu vi cảnh giới Đại viên mãn, bên trong cùng giai người nào có thể địch lại?

- Ngươi, ngươi thật to gan!

Sáu gã hộ vệ còn sót lại đều là run giọng nói, vừa giận vừa sợ.

Tức giận là Chu Hằng lại dám giết người ở trước phủ đệ của Hắc Động Hoàng, cả kinh là bọn họ cũng có thể bước lên con đường của hai người đồng bạn trước mặt a!

Bành! Bành! Bành! Bành!

Chu Hằng không nói gì, hai đấm huy động liên tục, lại là 4 thi thể không đầu ngã xuống.

Hắn hiện tại giận đến cực hạn rồi, tràn đầy khát vọng giết chóc.

Hai gã thủ vệ cuối cùng toàn thân phát run, bọn họ tuy rằng đồng dạng là Thiên Hà Đế, nhưng thời điểm đối mặt với Chu Hằng ngay cả nhúc nhích một ngón tay cũng làm không được, liền giống như một con thỏ bị mãnh hổ theo dõi, đó là bản năng sợ hãi khi đối mặt với thiên địch.

Hiện giờ phủ Đại nguyên soái cũng không như hoàng cung a, mỗi ngày người người tiến tới dâng lòng trung thành, chỉ là trong đại đa số bọn hắn ngay cả tư cách gặp Lâm Hiến Dương cũng không có, huống chi là bái kiến Lâm Vô Bệnh.

Nhưng hai vị trọng yếu nhất của Lâm gia không thấy được, có thể gặp họ hàng của Lâm gia a, cái gì Thất biểu đệ Bát biểu ca, Tam Cô nãi nãi Tứ đại di, chỉ cần nhấc lên một tia quan hệ cùng Lâm gia là được rồi.

Tám gã thủ vệ không nhận ra Chu Hằng, cũng không đại biểu những người này cũng không nhận ra được!

- Hắn, hắn là Chu Hằng!

- Vị hôn phu của Hồng Nguyệt đại nhân!

- Ahhh, làm sao hắn đánh tới Lâm phủ?

- Chẳng lẽ hai vị đại nhân phải đại chiến!

- Xảy ra đại sự! Xảy ra đại sự!

Có vài người lập tức vội vã chạy đi, chạy về gia tộc báo tin. Đây thật là đại sự a, hai vị cường giả cấp Hắc Động nếu thật sự đánh nhau, vậy nhất định sẽ khiến cho đế quốc hỗn loạn lớn, vô số người lại phải lựa chọn phe lần nữa.

Mà hai người gác cửa cuối cùng toàn thân run rẩy nhìn Chu Hằng, bọn họ rốt cuộc biết thân phận của Chu Hằng, lập tức áp lực cực lớn tạo thành ở trong lòng, trầm trọng đến mức làm cho bọn họ hoàn toàn không thở nổi.

- Hằng thiếu, chúng ta mắt chó không biết, ngươi bỏ qua cho chúng ta a!

Hai người kia nước mắt nước mũi giàn giụa, thực là sợ đến vỡ mật.

Bành! Bành!

Chu Hằng không có thủ hạ lưu tình, lại đánh giết hai người cuối cùng kia.Nếu Lâm gia muốn chiến tranh, vậy cho bọn hắn chiến tranh!

Thế giới này không có đúng sai, quả đấm của người nào lớn hơn thì người đó chính là có lý!

Hắn bước vào phủ đệ của Lâm gia, đây mới thực là xâm lấn.

- Thật to gan! Dám xông xáo phủ đệ của Lâm gia ta!

Sưu sưu sưu, chỉ là trong nháy mắt, liền có ít nhất mấy chục người bay vụt lại đây, thực lực cao thấp đều có, thấp thì chỉ có Tinh Thần Cảnh, cao lại đạt tới cấp Tuệ Tinh.

Chu Hằng nhếch miệng cười, nụ cười lại là lạnh lẽo tới mức làm người phải sợ hãi, hắn thản nhiên nói:

- Hôm nay Lâm gia nhất định máu chảy thành sông!

- Chu Hằng, ngươi đây là ý gì?

Lâm Hiến Dương rốt cục xuất hiện, khí tức cấp Tuệ Tinh cuồn cuộn lay động, lại phối hợp với khí thế của bá chủ Vương giả trong võ, đủ để cho bất kỳ Thiên Hà Đế đều tan vỡ trước mặt bọn họ trong nháy mắt.

Đáng tiếc, người hắn đối mặt là Chu Hằng, không sợ nhâts chính là uy áp về thần thức.

- Có ý tứ gì?

Chu Hằng tiện tay đánh ra một quyền, giết chết ý đồ đánh lén hắn sau lưng của một gã Thiên Hà Đế, hắn cũng không quay đầu lại, nói:

- Giao năm nữ nhân các ngươi bắt được hôm nay ra đây, sau đó tập thể tự sát, ta có thể để tộc nhân không đủ mười tuổi của Lâm gia sống sót!

Lời vừa nói ra, mọi người của Lâm gia thiếu chút nữa cũng giận điên lên!

Lại muốn bọn họ tự sát tập thể!

Trong số này thậm chí còn bao gồm Hắc Động Hoàng là Lâm Vô Bệnh!

Đúng là điên!

Cho dù Hồng Nguyệt đồng dạng là Hắc Động Hoàng cũng không có tư cách như vậy!

- Chu Hằng, ta cũng không biết sự tình về năm cô gái kia, tuy nhiên, ta có thể cho ngươi hỏi một chút!

Lâm Hiến Dương hiển nhiên mạnh mẽ nhịn lửa giận xuống, hai đấm vì vậy mà kịch liệt rung động.

Chu Hằng nhìn Lâm Hiến Dương, bộ dáng của đối phương không giống giả bộ, có lẽ hành vi bắt người là những người khác của Lâm gia làm. Tuy nhiên, bây giờ trọng điểm là tìm về ngũ đại Long Hoàng trước. Về phần nên xử lý Lâm gia như thế nào, chuyện này có thể để sau khi nhìn thấy ngũ đại Long Hoàng mới quyết định.

Hắn từ chối cho ý kiến, Lâm Hiến Dương lại là lập tức động, hắn nói nhỏ vài câu với người hai bên trái phải, toàn bộ Lâm gia lập tức vận chuyển tốc độ cao. Mà trong quá trình này, người của Lâm gia đều dùng ánh mắt phẫn nộ nhìn chằm chằm Chu Hằng.

Lâm gia có đầy đủ lý do hận Chu Hằng, là hắn phá hủy kế hoạch Lâm gia lợi dụng Liễu Duẫn Nhi để cướp đoạt hoàng quyền.

Tuy rằng Lâm Vô Bệnh bất cứ lúc nào cũng đều có thể bằng vào lực lượng của chính mình để lên đài, nhưng đó dù sao cũng sẽ làm hắn lưu lại tiếng xấu, rất nhiều người không quan tâm, nhưng Lâm Vô Bệnh làm Nguyên soái của Đại Tần Quốc nhiều năm như vậy, ở phương diên thanh danh hắn rất coi trọng.

Người Lâm gia cho rằng, Chu Hằng thật sự là bắt chó đi cày, xen vào việc của người khác. Ngươi không cưới Liễu Duẫn Nhi, chiếm hầm cầu cũng không để cho người khác đi, nào có người như vậy a!

Ánh mắt Chu Hằng đảo qua, phát hiện trong đó có một Tuệ Tinh Vương oán hận hắn nhất, ánh mắt của hắn nhìn chằm chằm hận không thể ăn Chu Hằng! Trước đó, Chu Hằng có thể cam đoan cho tới bây giờ hắn chưa từng gặp người này.

Trong đầu hắn xoay nhanh, đột nhiên nói với người kia:

- Lâm Vô Nguyệt?

Người nọ hơi hơi sửng sốt, trong ánh mắt không kìm nổi hiện lên một tia sáng kỳ dị, lại không để ý đến Chu Hằng.

Quả nhiên là hắn!

Trách không được hắn có hận ý lớn như vậy, bởi vì Triệu Lạc Nhạn mà hắn coi trọng lại bị Chu Hằng mang về Ngọ Dương Học Phủ, để mộng đẹp của hắn hóa thành bọt nước.

Chỉ cần nam nhân gặp Triệu Lạc Nhạn, không có một người nào không muốn thu nàng lên giường!

Lâm Vô Nguyệt vốn chắc chắc có thể ăn mỹ nhân này, lại không ngờ Chu Hằng ngang trời đánh ra, mấy ngày này hắn không biết hận đến cỡ nào, lại ảo não lúc trước vì cái gì không trực tiếp mang Triệu Lạc Nhạn về Lâm gia, liền có thể mỗi ngày ôm tuyệt sắc vưu vật mà sung sướng.

Bây giờ thấy khổ chủ, hắn tự nhiên khó nén nỗi hận trong lòng, chỉ là Lâm Vô Bệnh có nghiêm lệnh, không được trêu chọc Chu Hằng, bởi vậy hắn cũng chỉ có thể để những hận ý này ở trong lòng, nhưng trên mặt lại là hận ý không che giấu được.

Ai bảo Triệu Lạc Nhạn thật sự rất mê người, ngay cả Tuệ Tinh Vương như hắn cũng lâm vào nỗi tương tư, hắn luôn có nỗi kích động muốn tới Ngọ Dương Học Phủ bắt người!

Chỉ là nghĩ đến tu vi của Triệu Lạc Nhạn không yếu hơn so với hắn, chính là muốn mạnh mẽ bắt nàng đều là không có khả năng, cũng chỉ có thể bỏ qua.

Cũng không lâu lắm, liền có người trở lại bên cạnh Lâm Hiến Dương hồi báo tin tức, mà sau khi nghe xong, Lâm Hiến Dương không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau