KHÔNG TRÊU CHỌC ĐƯỢC LẠI BỊ NGƯỢC

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước

Chương con truyện Không trêu chọc được lại bị ngược - Chương 16 - Chương 20

Chương 16

(40)

Edit: Công Tử Tuyết

Nghĩ tới đây, đột nhiên Lâm Di cảm thấy lỗ mũi hơi chua.

Không nói rõ là vì sao, anh đang dùng lực kẹp côn th*t của Chu Hạo, như lấy lòng di chuyển lên xuống.

Da đầu Chu Hạo tê rần vì bị kẹp, không nhịn được cúi đầu thở hổn hển một tiếng.

Giọng rất nhỏ vậy mà bị người ta bắt được, trong đội có người hỏi: "Hội trưởng xảy ra chuyện gì?"

"Không có việc gì." Chu Hạo dùng sức đẩy qua một cái xem như đánh trả.

(41)Bàn tay Lâm Di đang tự bản thân mình thay đổi góc độ ngồi xuống, rất nhanh đã tìm điểm nhạy cảm. Mỗi lần quy đầu to lớn đều có thể nghiền nát ở trên hoa tâm, lỗ thịt bị mài đến mức không ngừng co rút lại, đang kẹp mút chăm sóc đầu côn th*t.

Chỉ e sợ tiếng khung xương chậu thịt mông va chạm sẽ bị người ta nghe được, tuy Lâm Di đã động tình mà muốn làm liều ngồi xuống dưới, nhưng lý trí nói cho anh biết không thể.

Lâm Di thật sư bội phục sát đất với Chu Hạo, dưới tình huống như vậy giọng nói cũng có thể chỉ huy bình thường. Anh di chuyển một lúc thì không còn sức lực nữa, dứt khoát ngồi nghỉ ngơi tỏng lòng Chu Hạo.

Chu Hạo thấy Lâm Di không nhúc nhích nữa, thì tạm thời tắt MAG hỏi: "Làm sao vậy?"Lâm Di vùi mặt trước ngực của anh, rầu rĩ trả lời: "Không còn sức nữa."

Chu Hạo cúi đầu nở một nụ cười, sau đó mở ra MAG chỉ huy: "Tốc chiến tốc thắng."

(42)

Trong nhóm các người chơi không rõ vì sao, theo lý thuyết bây giờ tiết tấu vẫn rất tốt, nhóm quái vật nhỏ diendanleqyđã bị dọn dẹp xong rồi, lượng máu của BOSS cũng chỉ còn lại có gần một nửa, mọi người cứ không nhanh không chậm giết chết nó. Chẳng qua nếu đã biết hội trưởng nói muốn tốc chiến tốc thắng, mọi người vẫn làm theo chỉ huy.

Bên Chu Hạo bắn ra kỹ năng vừa dùng lực đè cúc hoa làm d*m thủy chảy ròng ròng, đẩy Lâm Di ngã trái ngã phải mà ngồi cũng ngồi không vững ở trên người anh.

Cúc hoa bị dương v*t lớn đè làm đến nơi sâu, hoa tâm vừa đau lại phồng, Lâm Di thoải mái đến toàn thân run run nhưng lại không dám rên rỉ thành tiếng, không thể làm gì khác hơn là cắn áo sơ mi của Chu Hạo.

Một tay Chu Hạo để không diendanleqyđang dẫn dắt Lâm Di lấy tay sờ lên nơi hai người đang kết hợp, dâm dịch nơi đó đã bị chảy ra thành bọt trắng, Lâm Di cầm dương v*t rút ra từ trong cơ thể mình, vừa to vừa dài vừa nóng, anh xấu hổ chân vẫn run.

Chương 17

(43)

Edit: Công Tử Tuyết

Chu Hạo không muốn rời khỏi cúc hoa vừa ướt vừa nóng, lại đưa quy đầu để ở miệng huyệt đi vào trong.

Lâm Di hơi lưu luyến mà buông tay ra, côn th*t "Phập" mà vọt vào lấp đầy hoa huy*t.

Cảm giác thành thịt bị đè ép mút vào quá thoải mái, bên này lưng hông của Chu Hạo vừa bất chấp mà nhún lên, bên kia cho một chiêu mạnh.

Lâm Di vừa thoải mái vừa xấu hổ, cúc hoa không ngừng giật giật, bị đâm vào rút ra nức nở ngồi xuống không dám khóc thành tiếng, chỉ có thể yếu ớt như nước nằm trong lòng Chu Hạo.

Cuối cùng ngã xuống, vốn Chu Hạo không quản vật phẩm rơi ra của BOSS, lập tức ôm lấy Lâm Di đi về phòng ngủ.

Trên đường đi làm một mạch, Lâm Di đang ôm cổ Chu Hạo thật chặt, hai chân quấn ở trên lưng anh, sợ mình sẽ bị đâm ngã xuống.
(44)

"Thích bị làm như vậy sao, hử?" Chu Hạo đứng ở bên giường ôm mông Lâm Di, lực rút ra đâm vào mạnh của côn th*t cứng rắn chưa đâm đến trong chỗ sâu, chiến sĩ dũng mãnh phá vỡ thành thịt lầy lội không chịu nổi làm đến độ sâu không thể tưởng tượng nổi.

Lâm Di đang khép hờ đôi mắt ôm Chu Hạo rất chặt, bị đâm đến nước mắt cũng chảy xuôi theo khóe mắt xuống. Anh có một loại ảo giác bị côn th*t làm tận đến bụng, sợ hãi nhanh chóng cầu xin về phía người đang đâm anh: "Ừm... Chậm một chút... Ừm... Sắp hỏng... "

Chu Hạo nhìn vẻ mặt mất hồn của người trong ngực bị làm đến mức nói buông thả, phấn khích mà dùng sức tách hai bờ mông của anh ra, cây gậy lớn trong háng lại tiến vào làm, cả cây đều không ngừng cắm vào rút ra: “Sắp hỏng cái gì?"

"Ư ư... Phía dưới sắp hỏng..." Ngoài miệng Lâm Di cũng ngâm nga bị cắm hỏng, cúc hoa lại run lên một cái mà mút cự vật chen vào, mỗi khi côn th*t rút ra bên ngoài, thành thịt cũng không ngừng kẹp chặt giữ lại, dường như rất sợ côn th*t đi ra ngoài thì không trở về nữa."Vậy không được giữ." Chu Hạo rút dương v*t ra đặt người vòng lên cổ của mình đặt lên giường.

(45)

"Hả?" Lâm Di đang hưởng thụ cảm giác làm tình vui sướng, đột nhiên phát hiện ngọn nguồn vui sướng đạt được không thấy, không khỏi nghi ngờ mở mắt ra nhìn về phía Chu Hạo đứng ở mép giường.

Gương mặt Chu Hạo bí hiểm, áo sơ mi may thủ công trên người lại vừa đã bị anh tiếp tục cắn đến nhăn nheo, quần tây chỉ kéo ra khóa kéo, côn th*t to dài lộ thẳng đứng ở bên ngoài chỉa về phía mặt của anh.

Mặt của Lâm Di “rào” một cái thì thoáng đỏ đột ngột.

Cái phản ứng đáng yêu này làm cho trong lòng Chu Hạo có chút mềm mại, anh dùng tay vuốt ngang côn th*t, hỏi: "Sẽ cho em cơ hội nói một lần, đến cùng muốn hay không muốn ai làm?"

Tai Lâm Di hồng hồng cúi đầu không nhìn anh, trong miệng nhỏ giọng nói: "Muốn, muốn..."

Chương 18

Edit: Công Tử Tuyết

Sau khi Chu Hạo nghe được vừa ý cười cười, xoay người từ trong tủ quần áo tìm được một cái túi xinh đẹp đưa cho Lâm Di. Vẻ mặt Lâm Di mơ màng mà tiếp nhận, cầm lấy mở ra nhìn một cái, phát hiện là một bộ quần áo hầu gái màu đen.

"Mặc cái này vào, anh sẽ xx em." Chu Hạo nói.

Trên mặt Lâm Di đỏ ửng còn chưa biến mất, sau khi nghe xong lời của anh do dự một lát. Nhưng trong khe cúc hoa ngứa ngáy khó nhịn, từ ban nãy đến hiện tại vẫn đói khát mà co rút lại, vội vàng muốn mút vào cái gì đó vừa thô vừa nóng. Cho dù lần trước đã từng mặc quần áo thủy thủ bị anh làm, trang phục hầu gái cũng không khác gì nhau... Cuối cùng dục vọng chiến thắng lý trí, Lâm Di xoay người đưa lưng về phía Chu Hạo, mò mẫn mặc trang phục hầu gái lên người.

"Bé cưng thật ngoan." Chu Hạo nhìn bóng lưng mảnh khảnh của Lâm Di, trong quần lại vừa cứng thêm vài phần.

(47)

Sau khi Lâm Di mặc xong thì xoay người lại, trong ánh mắt mập mờ lấp lánh sao nhỏ, mong đợi nhìn Chu Hạo.Trên đầu anh đeo cài tóc tai mèo, trên cổ buộc cài chuông nhỏ vào, trên người diendanleqyđang mặc một bộ váy hầu gái ngắn màu đen, bên ngoài còn buộc một cái tập dề nhỏ đường viền màu trắng lá sen, thoạt nhìn thật sự là đáng yêu mười phần -- nếu như không phải lo lắng sở thích giấu vớ đen ở dưới cái quần lót kia. Cái cửa mông phía sau chỉ mở một cái hang, mới dễ dàng lộ ra mắt huyệt xưng đỏ.

Chu Hạo qua loa mở ra dây đeo tạp dề đã buộc chặt phía sau của Lâm Di một cái, lại lần nữa vắt thành một cái nơ con bướm to.

"Có thể, có thể chưa?" Khuôn mặt Lâm Di Hồng đang ngượng ngùng hỏi.

Chu Hạo chặn ngang tiện tay chuyển sang mà hôn trên gò má hồng hồng một cái: "Đừng nóng vội, chúng ta từ từ chơi."(48)

Lâm Di ngửa mặt nằm ở trên giường nặng nề mà thở dốc, hai chân anh mở rộng ra, trong quần phình lên, Chu Hạo đang vùi đầu vào đáy quần đánh giá cúc hoa ẩm ướt mềm nhũn.

"Thoải mái không?” Chu Hạo ngẩng đầu hỏi.

"Thoải mái... Cúc hoa được liếm thật thoải mái... " Lâm Di đã hoàn toàn chìm đắm vào trong tình dục, hai tay nắm rất chặt ga trải giường dưới thân, trong lòng đang suy nghĩ gì thì ngoài miệng đều nói hết tất cả.

"Có muốn càng nhiều hay không?" Chu Hạo một bên hỏi một bên cởi quần tây, trên dương v*t to của anh đã hiện rõ gân xanh, tinh dịch ứa ra ngoài quy đầu.

Nhìn thấy lại không ăn được, Lâm Di gấp đến mức trong giọng nói đã mang theo tiếng khóc nức nở: "Muốn... Anh mau vào!" Anh chủ động ôm lấy hai cái chân vừa vừa thẳng, lộ ra cái mông tròn trịa được tất chân bao vây, từ sau huyệt chảy ra d*m thủy đã làm xung quanh động ẩm ướt.

Chương 19

Edit: Công Tử Tuyết

Chu Hạo không hề nhẫn nại nữa, trực tiếp đặt Lâm Di ở trên người lấy tay xoa hai chiếc núm vú nhỏ ngăn cách lớp quần áo. Trong quần tính khí thô to cọ sát qua lại khe mông tìm kiếm hang động mất hồn. Nhưng mỗi lần côn th*t dính đầy dịch nhờn nhắm ngay cúc hoa đều bị trượt ra, lần lượt đâm lên xung quanh tất chân có vẻ hơi thô ráp, quy đầu nhạy cảm luôn muốn cọ sát tìm một hang động ẩm ướt đâm vào làm dịu một chút.

côn th*t và trứng qua lại chần chừ lên cánh mông, cúc hoa đợi lâu không được làm, vẻ mặt Lâm Di đỏ ửng trực tiếp duỗi tay nắm chặt lên cây gậy lớn to dài, hướng dẫn côn th*t đang lạc đường tìm được miệng huyệt đi vào trong. Cái côn th*t này rất thuận lợi thì cắm vào, cuối cùng cúc hoa ăn được xúc xích bự vẫn mong chờ, khe sung sướng kẹp lấy làm tình.

"Bé cưng thật sự là càng ngày càng xấu hổ." Chu Hạo dùng sức làm Lâm Di, vách tường của tràng ruột kẹp dương v*t thật chặt, thoải mái đến mức anh tê dại cả da đầu: "Có thích thịt heo lớn hay không?"

"Ừm... Ừm... Thích... Ưm... " Lâm Di vặn vẹo xoay mông eo chạm về phía mặt dương v*t, cúc hoa bị lấp phình căng phồng, anh được thỏa mãn thở dài ra.

"Có thích được anh làm hay không?" Dưới háng Chu Hạo làm một trận mãnh liệt, đầu dương v*t đâm chọc về phía hoa tâm, sâu trong khe cúc thịt non từng đợt co rút qua lại, giống như tự cấp xoa bóp cho dương v*t.

"Thích... Ừm... Chỉ thích được anh làm... " Lâm Di thoải mái đến mức nói xằng nói bậy, mỗi lần dương v*t cắm vào cúc hoa diendanleqyđều có thể chuẩn xác làm đến mức lòng rối loạn, kích thích nước mắt và nước bọt của anh cùng nhau chảy ra ngoài.

"Chỉ thích được anh làm? Vậy sau này cũng chỉ cho phép em bị anh làm, có nghe hay không!" Chu Hạo đã nhún mông cắm mạnh làm nát cúc hoa, hai quả trứng lớn Pã Pā... mà đánh lên cái mông tròn trịa.

"Chỉ cho anh làm... Ưm! Quá nhanh! Ừm ~" Lâm Di bị làm đến mức hét rầm lên, sau khi Chu Hạo nghe được câu trả lời rõ ràng tăng nhanh tần suất đút vào, liều mạng nhắm ngay hoa tâm làm mạnh, cúc hoa bị đè phải không ngừng giật giật, lập tức thì đến cao trào.

(50)Chu Hạo nhanh tay nhanh mắt dùng tay nắm chặt tính khí muốn xuất tinh của Lâm Di, trong quần như lắp ráp môtơ đang xì xì làm tình.

Vẻ mặt Lâm Di đỏ ửng chỉ có thể ôm Chu Hạo ở trên người anh ra sức cày cấy thật chặt, lại nhỏ giọng lấy lòng hỏi vặn lại: "Vậy sau này anh có thể hay không... ừm ừm... Cũng chỉ làm một mình em...  "

Chu Hạo không trả lời, đôi tay dùng sức vuốt ve hai điểm ở trước ngực Lâm Di.

Lâm Di nóng nảy, trong lòng chua xót vô cùng, vừa bị làm vừa ngồi dậy vòng lên cổ Chu Hạo: "Ôi ôi... Sau này anh chỉ làm một mình em... Cũng không thể được... Em, em sẽ ngoan ngoãn..."

Trong lòng Chu Hạo mềm mại một vùng, lần này lại buộc thỏ nhỏ không nói không được mà, vội vã ôm người vào trong lồng ngực dỗ: "Anh chỉ làm cục cưng của anh."
Lâm Di nghe xong những lời này toàn thân run rẩy kích động, sau huyệt lập tức co bóp đạt tới cao trào, khóc lớn tiếng nói: "Buông ra, để cho em bắn... Ừm... " Chu Hạo vuốt ve tính khí của Lâm Di trong tay, Lâm Di bắn chậm hết một lúc lâu mới diendanleqydần dần phục hồi tinh thần lại:  "Chu Hạo, em thích anh... Hu hu...  "

Chu Hạo cao trào bị cúc hoa xoắn quá chặt, một tay ôm eo nhỏ của Lâm Di một tay nâng sau đầu hôn một cái. dương v*t hung hăng làm trong khe thịt, chọc vào miệng huyệt nước văng khắp nơi, hai quả trứng bắn ra dâm dịch lan tràn khe mông, trong phòng chỉ còn lại có tiếng hôn ríu rít và tiếng phập phập của trứng vỗ vào mông.

Đút vào khoảng mấy trăm lần, Chu Hạo không động đậy dùng sức cắm vào trong khe cúc, dương v*t lắc lư liên tục bắn tinh ra ngoài.

(51)

Đây là lần đầu tiên hai người hôn môi.

Mặc dù đã trải qua rất nhiều lần giường chiếu, nhưng cho tới bây giờ Chu Hạo cũng chưa từng hôn anh. Trong lòng Lâm Di rất ngọt ngào, vòng thật chặt lên người Chu Hạo, ôm cổ của anh dùng sự ngây ngô mà đáp lại.

Trong cơ thể dương v*t còn đang kéo dài xuất tinh, một đợt tinh diendanleqydịch bắn nhanh ở trên thành thịt, Lâm Di dùng chân vòng lên eo của Chu Hạo, đầu lưỡi dây dưa nhảy múa theo nhịp điệu của Chu Hạo.

Chu Hạo bắn xong hai người vẫn còn say sưa hôn, mãi đến khi Lâm Di sắp không thở nổi mới được thả ra.

Lúc làm tình Lâm Di cũng không cảm thấy xấu hổ, thế nhưng kết quả phản ứng lúc này lại xấu hổ, vùi mặt trong lòng Chu Hạo không chịu ngẩng lên.

Chương 20

Edit: Công Tử Tuyết

"Ha ha, cục cưng xấu hổ?" Chu Hạo dịu dàng sờ sờ tai mèo Lâm Di đeo trên đầu, lại hôn xoáy tóc nhỏ đáng yêu trên đỉnh đầu.

"Mới không có..." Lâm Di buồn buồn nói. Thật ra vừa rồi anh cũng không biết xảy ra chuyện gì, cứ lờ mờ thổ lộ tâm ý như vậy.

"Anh yêu em, bé cưng." Dường như nhìn thấu anh đang không vui chuyện gì, Chu Hạo lôi cái đầu trước ngực ra ngoài, ánh mắt bình tĩnh nhìn anh: "Anh chỉ là muốn nghe em chủ động nói yêu anh, mà không phải bị anh ép nói thích."

"... Vậy lúc nào thì anh yêu em?"

Lần đầu tiên lúc thấy em trên sân khấu. Chu Hạo nói trong lòng.

"Lần đầu tiên khi XXX em."

"... Cút."

(53)
Sau ngày đó hai người coi như là sống cùng nhau.

Chu Hạo không đieđanlequyđịnh giờ đến trường nuôi nấng thỏ trắng bé nhỏ, thuận tiện lừa gạt thỏ trắng bé nhỏ về nhà hôn nhẹ sờ sờ ba ba ba.

(54)

Về sau trong bang hội các người chơi mới biết được hóa ra bà xã hội trưởng là nhân yêu, người cố ý cảm thán chẳng trách hội trước đây hội trưởng viết "Em ấy ở nhà tôi" bốn chữ(*) dùng cho con trai "Em ấy".

(*)他在我家 – câu này trong tiếng trung là bốn chữ, vốn từ em ấy là hắn – người trung quốc dùng từ này cho cả nam lẫn nữ nhóe.
Chu Hạo và Lâm Di chính thức hoàn thành kết hôn nhiệm vụ ở trong game, trong bang hội náo nhiệt chừng mấy ngày, ngoại trừ có mấy người cảm thấy buồn nôn trực tiếp lui hội, những người khác đều sôi nổi lên chúc phúc.

Chẳng qua khiến người ta không tưởng được là trong trò chơi rất nhiều con gái chơi game nghe nói Chu Hạo cưới bà xã là nam, diendanleqyđều rối rít xin gia nhập bang hội. Trong lúc nhất thời mỹ nữ ở bang hội thành đoàn, bang hội khác rất hâm mộ và ghen ghét, những người đàn ông mê gái trong bang hội lại một lần nữa phấn khởi.

(55)

Trên thế giới thật sự có sói lớn không ăn thỏ trắng bé nhỏ sao?

Sói lớn thật sự có thể vừa trải qua cuộc sống tính phúc và hạnh phúc với thỏ trắng bé nhỏ sao?

Hai vấn đề này Chu Hạo có thể trả lời người ta: Không thể. Có thể.

(56)

Không có.
Hoàn

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước