KHÔNG TRÊU CHỌC ĐƯỢC LẠI BỊ NGƯỢC

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Không trêu chọc được lại bị ngược - Chương 1 - Chương 5

Chương 1

(Một)

Edit: Công Tử Tuyết

Lâm Di vốn là một gã sinh viên đại học bình thường, nhưng anh đang dựa vào sự kiên trì, bền bỉ, nỗ lực tìm đường chết cũng tự chuốc họa vào thân thành công, cuối cùng trải qua cuộc sống không bình thường...

(Hai)

"Anh trai anh trai có rảnh chứ, xin dẫn đi~"

Lâm Di vừa mới hỏi một câu trên kênh bang hội, ngay lập tức khung chat bị một loạt tin nhắn quét qua.

"Đi, đi vào phó bản(1) với anh!"
"Em rảnh!"

"Anh dẫn em đi!"

Lâm Di nhếch miệng, nhìn những thằng đàn ông ngu ngốc, e sợ đi sau giành lên trước nịnh hót "Nữ thần" anh đang sở hữu này, vui vẻ mở cờ trong bụng vì báo được thù.

Chuyện là như thế này, có thể nói khi Lâm Di vừa mới lên đại học là người cực kì đơn giản, không hút thuốc lá không uống rượu, không chơi game cũng không tự an ủi. Bạn thân ở kí túc xá cảm thấy Lâm Di không có khí phách của một thằng đàn ông, quyết định huấn luyện anh thật tốt một lần.
Nhưng... Rót rượu cho anh, anh uống một hớp thì lông mày căng chặt, cho anh điếu thuốc, anh hút một hơi ho khan sặc sụa, cuối cùng không thể làm gì khác hơn là kéo anh đến chơi game online.

Lâm Di lại cảm thấy rất thích thú với võng du, chơi một khoảng thời gian còn có vợ trong game. Đáng tiếc tiệc vui chóng tàn, sau khi chủ động tấn công cao phú soái rồi thì vợ của Lâm Di trong game bỏ anh.

Lúc đó Lâm Di ngốc nghếch còn không biết tại sao mình bị đá, ngóng trông chạy đi truy hỏi tại sao cô ta bỏ anh. Nhưng em gái lại thẳng thắn mà trả lời anh: "Chúng ta đều là người mới, anh lại không có tiền mua trang bị cho tôi, tôi không thể làm gì khác hơn là theo đuổi cao phú soái(2) rồi."

Ngay sau đó, Lâm Di tổn thương châm ngòi ngọn lửa giận với cái đám cao phú soái ngu si đó.

Chú thích:

(1) Phó bản: (Trò chơi trực tuyến) Địa điểm, hay địa phương, trong thế giới ảo của một số trò chơi điện tử trực tuyến 

(2) Cao phú soái: cao ráo, giàu có, đẹp trai

Chương 2

(Ba)

Edit: Công Tử Tuyết

Lâm Di quyết định trả thù xã hội.

Anh lại tiếp tục đăng kí một tài khoản của tên gay, tìm mọi cách hỏi thăm sau đó cố ý chọn một máy chủ, cũng chủ yếu là gửi mình vào bang hội chiến đấu Đài Tệ.

Hội trưởng của bang hội máy chủ tên Chu Hạo, chính là một thành viên cao phú soái trong đoàn mà Lâm Di ghét.

Anh ta đang xem nhà kho của bang hội thì nhận được tin Lâm Di xin gia nhập, sau khi mở tư liệu ra nhìn, Chu Hạo quả quyết chọn từ chối.

Lần đầu tiên bị từ chối, Lâm Di lại xin; lần thứ hai lại bị từ chối, tiếp tục xin; lần thứ ba, lần thứ tư... Dưới sự kiên trì không ngừng của Lâm Di, Chu Hạo để anh vào rồi.
"Có người mới!" Một player nói.

"Sao cô vẫn gửi tin xin vào? Thấy cấp của cô không cao, cũng không có trang bị, biệt danh là gì?" Câu này là Chu Hạo hỏi.

"Tân Báo Tam!"

"Người mới là con gái thật sao? Không phải nhân yêu à!..."
Lâm Di bị sét đánh, gõ chữ "cách cách": "Hội trưởng, đây không phải là biệt danh của tôi nữa rồi. Tôi chơi game này chưa lâu, thấy tên bang hội dễ nghe thì xin nhập hội thôi~ "

Lâm Di lại vòng vèo vấn đề của người chơi khác một chút, sau đó đã được vào phó bản với tổ đội Chu Hạo.

Sau khi đi ra phó bản thì mọi người tin tưởng anh là một tay mới -- bởi vì Lâm Di chơi game vẻn vẹn hơn nửa năm, hoàn toàn không cần cố ý ẩn giấu thực lực để mọi người cảm nhận được động tác của anh không thuần thục, mà tay già đời trong nhóm cũng nhìn ra Lâm Di không cố ý ngụy trang thành Tiểu Bạch(2).

Lăn lộn với người trong bang hội một khoảng thời gian, Lâm Di đã được mời trò chuyện trong phòng bang hội, mà còn show hình dưới sự yêu cầu một cách kịch liệt và kiên quyết của mọi người. Đương nhiên, Lâm Di không quên đội tóc giả.

Im lặng vài giây, bỗng nhiên trong phòng bùng nổ, mọi người sôi nổi hô nữ thần!

(1) (Trò chơi trực tuyến) Địa điểm, hay địa phương, trong thế giới ảo của một số trò chơi điện tử trực tuyến

(2)  Tiểu bạch kiểm dùng để chỉ những chàng trai có mặt mũi thanh tú, trắng trẻo đẹp trai. Một nghĩa khác là chỉ con trai ham tiền.

Chương 3

(Bốn)

Edit: Công Tử Tuyết

Sau khi bão thông báo thì trong bang hội Lâm Di được đối xử có thể gọi như chúng tinh phủng nguyệt - sao quanh trăng sáng.

Lâm Di đắc ý trong lòng, kỹ năng quyến rũ từ từ mà được nâng cao.

Có một lần trên kênh bang hội vừa đang bàn bạc một người cướp vợ người khác, nói game thủ này sao lớn mạnh như vậy, lập tức trong bang hội có người nói người này coi là gì, bang hội của chúng ta mới thật sự lớn mạnh! Không ít lòng người mới cũng bị làm nổi lên sự tò mò, Lâm Di cũng không ngoại lệ, lập tức trung tâm kênh sôi nổi hẳn lên.

Thì ra trong game Chu Hạo là cao phú soái nổi danh, mỗi khi bên kia mới ra trang bị tối tân thì bên này anh đã thay đổi, hơn nữa không keo kiệt chút nào, lễ vật và trang bị tặng người khác cũng là chuyện của một câu nói, cho nên đưa tới không ít cô em bị cưa đổ.

Lâm Di nghe xong chiến tích của Chu Hạo, lập tức quyết định đối tượng quyến rũ lần này.(Năm)

Tuy là trước đây trong bang hội anh đã từng quyến rũ không ít đàn ông, nhưng Lâm Di lại cảm thấy xấu hổ chuyện quyến rũ Chu Hạo lộ liễu trong bang hội, thế là ngầm xóa bỏ ghi chép nói chuyện phiếm với Chu Hạo.

Lâm Di vừa mới tăng thêm bạn thân thì nhắn tin qua ngay: "Hội trưởng, anh có ở đây không~"
Bên kia trả lời rất nhanh: "Có việc gì?"

"Hội trưởng, xin mang theo để thăng cấp!"

"Ah? Sao lại tìm đến anh, trong bang hội không phải có một đám người đang cạnh tranh mang em theo sao?" Chu Hạo hỏi.

"Hì hì, nhưng em chỉ muốn hội trưởng mang em đi bay lượn~" Ngón tay Lâm Di gõ mấy chữ nũng nịu như bay, trong miệng lại nhỏ giọng nói đúng là loại người đàn ông cao phú soái cặn bã, ngắt tám nghìn bông hoa ném vào.

Mỗi ngày Chu Hạo nhiều việc bề bộn cũng không nghiện chơi game, hơn nữa hội trưởng trông coi bang hội phải xử lí rất nhiều chuyện, chơi game như rèn luyện. Chẳng qua nếu người đẹp chủ động lên tiếng, Chu Hạo cũng vui vẻ đồng ý một cái, thế là trả lời lại: "Được rồi, nhưng mỗi ngày anh chỉ có thể dẫn em đi nhiều nhất là một tiếng."

"Ừ ~ biết ngay hội trưởng là người tốt nhất mà!" Trong lòng Lâm Di ngầm vui vẻ, không nghĩ đến bước đầu tiên lại thành công dễ dàng như vậy, anh thấy được thắng lợi rõ ràng đang vẫy chào về phía mình.

Chương 4

(Sáu)

Edit: Công Tử Tuyết

Quả nhiên Chu Hạo không nuốt lời, từ ngày đó Lâm Di vẫn bình thường theo anh vào phó bản làm nhiệm vụ, mỗi lần cũng vừa chơi game vừa trò chuyện ngày thường, lâu ngày giữa hai người chung sống càng ngày càng mập mờ, có đôi khi ở trong bang hộ cũng không che giấu chút nào mà tỏa ra mùi mập mờ.

Đáng tiếc trong bang hộ người si mê cũng chỉ có thể bất đắc dĩ(không có cách nào) nhìn "Nữ thần" dưới tay sự hướng dẫn của hội trưởng mà chầm chậm mà thăng cấp, dưới sự nhiệt tình dụ dỗ cảm tình với "Nữ thần" ở trong lòng hội trưởng từ từ ấm lên.

Một khoảng thời gian mập mờ, Lâm Di cảm thấy thời cơ chín muồi, lập tức tìm cơ hội thông báo với Chu Hạo: "Hội trưởng ~ anh lợi hại như thế sao vẫn chưa có thê tử chứ?"

Chu Hạo: "Trước mắt vẫn chưa gặp được người thích hợp."
"Vậy bây giờ thì sao? Anh thấy em thích hợp không~" Lâm Di chủ động ra trận, phía sau còn gửi một cái vẻ mặt xấu hổ.

"Đây là em đang cầu hôn với anh sao?"

"Đúng rồi ~ Hội trưởng đồng ý hay không?"
Không biết tại sao, Lâm Di lại có chút hồi hộp, anh không tự chủ nắm thật chặt con chuột trong tay, giống như người đang tỏ tình chờ đợi đối phương trả lời lại.

Trải qua thời gian rất lâu, lúc lâm Di đang coi mình như thất bại, đối phương trả lời lại:  "Được."

(Bảy)

Sau khi xác định quan hệ trong trò chơi, Chu Hạo mua cho Lâm Di không ít đồ trang bị tốt, ngay mỗi lần Lâm Di ngoài miệng nói cũng không muốn nhưng tay cũng rất trung thực nhấn chấp nhận.

Không trách trước kia Võng Bà muốn bỏ mình đuổi theo cao phú soái, không phải bỏ một xu nào mà cả người có thể mặc trang bị tốt, thực sự là thoải mái đến nổ tung! Đã có thể hãm hại cao phú soái tới hả giận, có thể được trang bị đắt muốn chết, thực sự một công đôi việc, một mũi tên hai con nhạn, một hòn đá ném hai chim... Chỗ này bỏ đi 100 chữ.

Nói chung, quả thực trong lòng Lâm Di hồi hộp.

Chương 5

(Tám)

Edit: Công Tử Tuyết

Đúng lúc Lâm Di lấy được sự nhiệt tình như lửa của Chu Hạo.

Hai người mỗi ngày ngoài chơi trò chơi với nhau ra còn phải ở trên bang hội trò chuyện về tình yêu đẹp đẽ rất lâu.

Thế nhưng có một lần đột nhiên Chu Hạo gửi đến tin mời cho anh xem, anh cũng không dám nhận. Thứ này không phải đang nói đùa, cho dù đội tóc giả hóa trang thành con gái, vừa mở miệng nói chuyện vẫn sẽ để lộ giới tính. 

Lâm Di căng thẳng từ chối nhìn tin mời kĩ hơn, giải thích với Chu Hạo rằng mình đang học, thực sự không có cách mở xem tin nhắn. dien dan le qy don

Chu Hạo im lặng một lúc.

Trong lòng Lâm Di lo lắng hơn, lẽ nào lý do đưa ra quá giả dối, đã khiến cho Chu Hạo nghi ngờ?
"Vậy em phải bồi thường cho anh." Thình lình đối phương lại gửi đến một tin nhắn như vậy.

Lâm Di thở phào nhẹ nhõm, cố ý làm nũng hỏi: "Honey, anh muốn bồi thường cái gì~"

"Chụp ảnh cosplay." Chu Hạo nói.

(Chín)

Lần trước Chu Hạo để Lâm Di mặc đồng phục thủy thủ chụp ảnh cho anh xem, Lâm Di rầu rĩ nửa ngày, trẻ nghĩ thầm cứ ngỡ bề ngoài không phải sói, dứt khoát đồng ý bằng bất cứ giá nào.Sau khi khuôn mặt Lâm Di nổi rặng hồng thì lên mạng mua một bộ đồng phục thủy thủ Nhật bản giá rẻ không đến một trăm đồng, sau khi nhận được thì lén lút giấu trong tủ quần áo.

Buổi chiều các bạn cùng phòng đã đi ra sân chơi bóng rổ, Lâm Di thừa dịp lúc ký túc xá không có ai vội vội vàng vàng lấy bộ đồng phục thủy thủ trong tủ quần áo ra.

Lâm Di cởi chỉ còn dư lại quần lót, hoảng hốt, lúng túng mặc đồng phục thủy thủ vào, chỉ sợ bỗng nhiên bạn cùng phòng quay về.

Váy quá ngắn, chỉ có thể che khuất bắp đùi, lộ ra hai chân dài vừa mịn vừa thẳng.

Lâm Di nhịn cảm giác thẹn thùng trong lòng xuống, ở trước gương đội kiểu tóc giả đen dài thẳng, từ góc độ tự quay khác nhau, sau khi chụp mười mấy tấm thì vội vàng cởi đồng phục thủy thủ trên người xuống.

May mà động tác của Lâm Di nhanh nhẹn, vừa mới thu dọn đồ đạc xong không bao lâu thì anh hai quay về lấy đồ đạc, sau khi anh chờ người đi rồi thì thần kinh căng thẳng mới buông lỏng. dien dan le qy don

Lâm Di vừa ngồi xuống uống một hớp nước cho đỡ sợ, vừa lấy điện thoại di động mở ra, phát hiện Chu Hạo vừa đang online, ngay sau đó gửi tất cả ảnh chụp đi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau