HỒNG HOANG LIỆT DIỄM CHI THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hồng hoang liệt diễm chi thần - Chương 66 - Chương 70

Chương 66: Vô Song mê người

Không được...ưm...

Nàng bị hắn làm cho ngượng chín mặt, nhưng vẫn bảo trì một tia lý trí cuối cùng muốn từ chối hắn nào ngờ lời chưa ra hết đã bị hắn dùng môi bịt kín miệng nàng lại thô lỗ gặm mút bờ môi chín mọng của nàng. Chiếc lưỡi ma quái khẽ tách hàm răng ngọc tìm đến khoan miệng nàng mà chọc phá, chọc phá một lúc lưỡi hắn lại như một nghệ sĩ không ngừng biểu diễn cùng chiếc lưỡi đinh hương của nàng tạo ra những màn nghệ thuật nóng bỏng, từng dòng mật dịch từ miệng nàng không ngừng bị hắn hút đi cùng với đó là tia lý trí cuối cùng cũng đang bị nụ hôn nóng bỏng bào mòn.

Trong khi hôn hai tay hắn cũng như bao nam nhân khác bắt đầu tìm tòi khắp ngọc thể nàng, một tay vuốt ve lưng ngọc, một tay đặt lên song phong cao vút của nàng mà xoa nắn. Tuy cách một lớp quần áo nhưng cảm giác mềm mại lại đầy co dãn khiến hắn mê luyến không buông cũng khiến nàng thỉnh thoảng phát ra những tiếng ngâm khẽ trong cổ họng, cuối cùng khi cám giác hô hấp của nàng trở nên khó khăn hơn hắn mới chịu buông tha môi thơm của nàng. Môi hắn rời đi còn kéo theo một sợi chỉ bạc lấp lánh nằm vắt vẻo trên cánh môi sưng đỏ trông vô cùng ướt át.

Nhìn hai gương mặt nàng đã đỏ ửng vì dục vọng hắn cũng nhanh chóng giải khai y phục trên người cả hai, một thân thể mềm mại tinh tế cuối cùng đã hoàn toàn bại lộ. Từng tấc da thịt trong sáng như bạch ngọc lại phủ lên một màu đỏ ửng mê người, chiếc cổ thon dài như một con thiên nga đầy cao ngạo, xương quai xanh xinh đẹp tinh tế, hai chú thỏ con mập béo trắng nõn lại điểm thêm một hạt đậu đỏ mê người khiến người ta không nhịn được muốn cắn một cái.

Hơn nữa theo từng đợt hô hấp kịt liệt của nàng lại khiến hai chú thỏ kia nhảy tưng tưng vô cùng kiều diễm, bụng dưới trơn láng không chút mở thừa, rốn nhỏ xinh xinh, eo ngọc tinh tế, kiều đồn phì nộm vểnh cao, một đôi chân trường túc thon dài trắng tinh.

Nhưng hấp dẫn hơn cả vẫn là khu vực tam giác thần bí kia, vì nàng không phải là thảm cỏ xanh mà là một nhóm kim thảo ( cỏ vàng, mọi người hiểu ý ta mà hắc hắc) tươi tốt đang cố gắng che đậy khe suối ướt át, tuy hắn ngự nữ cũng miễn cưỡng được xem là nhiều nhưng trước cảnh đẹp như vậy cũng khiến cho hắn không nhịn được mà nuốt nước bọt một cái.

Chỉ thấy hắn cuối xuống, đè lên thân thể mềm mại của nàng từ từ gieo xuống từng đợt mưa hôn khiến cho làn da như bạch ngọc phủ lên những dấu hôn đỏ chót, cuối cùng cái miệng tham lam của hắn cũng dừng lại, một ngụm ngậm vào một bên ngực của nàng mà mút, thỉnh thoảng lại dùng răng cạ nhẹ lên hạt đậu khiến chúng săn cứng vươn lên.

Một bên ngực còn lại của nàng cũng không thoát được ma trảo của hắn, chú thỏ con bị hắn nhào nặn thành đủ mọi hình dáng, hắn lại còn dùng tay vân vê hạt đậu khiến nó cũng không chịu thia mà cứng rắn lên, từng trận kích thích từ ngực truyền tới khiến nàng không khỏi bật ra những tiếng ngâm nga tiêu hồn.

Sau khi ăn hết cả hai chú thỏ miệng hắn như vẫn chưa thỏa mãn từ từ chuyển xuống, cuối cùng dừng trước cửa huyệt phấn hồng đang ướt đẫm của nàng, nhìn khe thịt hồng hào mê người này hắn không nhịn được đưa lưỡi liếm nhẹ lên hai cánh hoa đang ướt đẫm mật dịch kia. Một dòng mật dịch theo hành động của hắn mà tuông ra chảy vào trong miệng hắn, nàng cũng cảm nhận khoái cảm lạ lẫm nơi cấm địa truyền tới không nhịn được mà dùng chân ngọc kẹp chặt lấy đầu hắn.

Nàng đã mời gọi như vậy thì hắn há có thể từ chối, chiếc lưỡi luồng lách nhẹ nhàng tách hai cánh hoa ra chui thẳng vào bên trong mà phá phách, cảm nhận có vật lạ xâm nhập hoa huyệt không ngừng tuông ra mật dịch nhưng muốn dìm chết kẻ lạ mặt kia nhưng nào ngờ chỉ tiện nghi cho tên đằng sau vì toàn bộ mật dịch chảy ra đều bị hắn hút hết vào miệng, ực một cái nuốt xuống toàn bộ.

Sau một hồi chơi đùa tuy rất kích thích nhưng nếu làm mãi sẽ bị chán a, hắn nhẹ nhàng rút chiếc lưỡi khỏi hoa huyệt của nàng khiến nàng đang khoái lạc bỗng trở nên hụt hẫng, nhưng không khiến nàng thất vọng vì hắn đã nhanh chóng đem cự long to lớn hung hãn đặt trước cửa động ma sát qua lại nhưng lại không có chui vào.

- Ân...cho ta...cho...ta đi...Nàng nhìn hắn vẻ mặt vừa thoải mái lại vừa thống khổ, cảm giác bên dưới trống rỗng vô cùng khó chịu vậy mà hắn còn trêu chọc nàng như vậy khiến nàng có chút muốn khóc.

- Cho cái gì chứ.

Hắn lại vờ ngây thơ chưng ra khuôn mặt anh tuấn ngơ ngác như con nai vàng ngơ ngác nhìn nàng.

- Cho...ta Cự long a...

Nàng nói xong thì ngượn ngùng cuối đầu không dám nhìn hắn luôn.

- Cho nàng cũng được, nhưng nàng từ giờ sẽ là nữ nhân của ta.
Cũng không đợi nàng đồng ý vừa dứt lời cự long dùng thế như bôn lôi tiến thẳng hoa huyệt mềm mại, phốc một cái đâm thẳng đến hoa tâm khiến nàng một hồi khoái lạc mà kêu lên, nàng vốn đã là phụ nữ đã sinh con nhưng bên dưới hơn một trăm năm không được khai mở nên vô cùng chặt chẽ, tầng tầng vách thịt gắt gao đem cự long xiết lại khiến hắn thật phần thoải mái.

Khoái cảm vì bị vật lạ xâm nhập đến nhanh nhưng cũng rất nhanh cự long im re kia khiến nàng cảm thấy không thỏa mãn mà vặn vẹo eo nhỏ muốn tìm kiếm khoái cảm khác, hắn cười cười nhìn nàng hai tay nắm lấy hông nàng, eo hổ khẽ động, cự long mạnh mẽ rủ ra đến mức thấy được cả quy đầu lại hung hăng cắm thẳng vào hoa tâm với tốc độ chóng mặt.

- Ư...a...ngô...ngô...

Từng trận khoái cảm như sóng triều ập đến khiến nàng liên tục ngâm nga những tiếng vô nghĩa.

Theo từng đợt tấn công như vũ bão của hắn khiến cơ thể hai người kịch liệt va chạm phát ra những tiếng phạch phạch dâm mỹ, cả căn phòng xuân quang dào dạt.

- Aaa...thật...là thoải...hức...mái...

Nàng bỗng dưng run rẩy cả người, tay choàng lấy cổ hắn, hai chân như con mèo nhỏ quấn chặt lấy hắn, bên trong hoa huyệt mãnh liệt co rút, một dòng âm tinh ấm áp phun lên cự long đang tích cực làm việc kia, nàng đã đến đỉnh Vu sơn.

Nhưng hiển nhiên hắn vẫn chưa thỏa mãn được, chờ đến khi cao trào của nàng qua đi hắn lại hung hăng trùng kích hoa huyệt non mềm kia khiến hai cánh hoa bên ngoài xưng đỏ lên. Còn nàng vừa đạt cao trào cơ thể vô cùng mẫn cảm mà lại bị hắn lần nữa trùng kích khiến nàng liên tục phát ra âm thanh rên rỉ dâm đảng thỉnh thoảng còn hét toán lên.

Cuối cùng khi nàng sắp không chịu nỗi nữa hắn mới chịu dừng lại, từng dòng sinh mệnh nóng hổi được hắc rót vào sâu bên trong hoa tâm của nàng, nhưng vẫn không chứa hết mà tràn cả ra ngoài.

Sau khi làm xong hắn mới ôm hai nàng đi vào mộng đẹp.

Tym ủng hộ ta nào.

Chương 67: Vô tình gặp đánh nhau

Ở lại Long Cốc mười ngày, Vô Thiên tiếp tục mang theo chúng nữ rời đi, trở lại Băng Ngưng cung chuẩn bị cho Tông Môn Đại Tái lần này, nếu đã chơi thì chơi cho trót hắn muốn trong lần này đưa Băng Ngưng Cung lên hàng nhất Đại Tông Môn khi đó dù hắn muốn tìm mỹ nữ hay chướng mắt ai thì chỉ cần xuất ra một cái thân phận của mình thì không tin có kẻ dám chống đối hắn.

Rống

Kỳ Phong Sư Thứu rống lên một tiếng biến thành một vệt đen mang theo Vô Thiên cùng chúng nữ phá không mà đi, lần này đi hắn mang theo luôn nhị nữ Long Linh Nguyệt và Long Linh Tú. Hắn muốn đem toàn bộ nữ nhân của hắn xác nhập Băng Ngưng Cung cùng nhau tham gia Tông Môn đại tái.

Tuy chúng nữ không phải nhân tộc hơn nữa cốt linh đã vượt xa trăm tuổi nhưng mấy thứ đó chả là gì với hắn, hắn nắm trong tay khả năng sáng tạo vạn vật dù là tam thiên đại đạo cũng do hắn tạo ra, theo hắn vận hành thì muốn biến đổi kết quả trắc thí cốt linh kia chỉ là chuyện nhỏ xíu. Vốn hắn cũng chẳng thèm quan tâm đến mấy cái tranh đấu vớ vẩn này cho lắm, nhưng tịch mịch nhiều năm khiến hắn muốn làm vài thứ giết thời gian, tuy hắn có chúng nữ nhưng dù sao nhục dục cũng không phải tất cả đôi khi cũng cần có chút hư vinh mới vui.

Với lại hắn từ chỗ Tuyết Linh biết được, mỗi lần Tông Môn Đại Tái sẽ mở ra một đại bí cảnh gọi là Thiên Ma Bí Cảnh để các thanh niên tài tuấn vào đó lịch lãm rèn luyện cũng như săn bắt Ma thú để cạnh tranh thứ hạn. Nghe nói Thiên Ma Bí Cảnh chính là một góc chiến trường của Thần Ma chi chiến năm xưa, bên trong có vô số cường giả vẫn lạc để lại không ít truyền thừa tuyệt đỉnh, cơ duyên nghịch thiên, tuy hắn có rất nhiều thiên tài địa bảo nhưng với tu vi hiện giờ của chúng nữ chỉ cần dùng một chút cũng sẽ bạo thể mà chết, cũng vì vậy hắn mới muốn tham gia Tông Môn đại tái lần này muốn tìm cho mỗi người một cái cơ duyên đến khi cảnh giới chúng nữ đạt tới Thánh Giả hắn đã có thể mạnh mẽ đem các nàng đột phá lên Hạ Vị Thần khi đó thì các nàng đã có được thọ nguyên vô tận có thể vĩnh viễn cùng hắn hưởng thụ tiêu dao rồi.

Nhưng trong lần này lại xuất hiện một cái nan đề khiến hắn nhức đầu vô cùng đó là Tiểu cô nương Long Như Ngọc đã đột phá đến Ma Thú Ngũ giai tương đương với Kim Đan kì tu sĩ của nhân loại cũng thành một cô bé mười hai mười ba tuổi rồi, như vậy cũng không đáng nói mà điều khiến hắn đau đầu là lần này nàng một mực đòi đi theo hắn về lại còn trước mặt Lão Long vương tuyên bố sẽ giống như mẹ và cô cô nàng cùng gã cho Vô Thiên.

Càng khiến hắn câm lặng là Lão già kia cùng hai đại mỹ nữ cũng không có nói gì lại còn nhìn hắn đầy thâm ý, xem như cả bốn người hồ đồ không nói vì mấy cái luân thường đạo lý gì đó trong mắt hắn đến cái rắm cũng không bằng vì vậy hắn cũng "miễn cưỡng" đồng ý, nhưng hắn thật hối hận vì việc làm "ngu xuẩn" của mình.

Sau khi được hắn chấp nhận nàng từ một tiểu cô nương trực tiếp biến thành một tiểu ma nữ lúc nào cũng quấn chặt lấy hắn, liên tục ném mị nhãn cho hắn lại còn lớn mật đem bộ ngực vừa trưởng thành của mình không ngừng khiêu khích hắn khiến hắn khó chịu muốn chết. Nhiều lúc hắn muốn đè nàng xuống "giáo huấn" nàng một chút nhưng nhìn lại thân hình trẻ con của nàng thì hắn không thể nào "ăn" nàng được, tuy hắn tự nhận mình không kén chọn nhưng nàng nhìn tới nhìn lui cũng chỉ mười mấy tuổi thì hắn làm sao có thể xuất hiện dục vọng đây. Và kết quả là hắn bị nàng quấn lấy đến tận bây giờ, trên đường đi hắn muốn cùng chúng nữ điên đảo một phen lại bị nàng hoàng toàn phá hỏng báo hại hắn mấy ngày đường cũng chỉ có thể tập kích bên ngoài, dục hỏa bốc cao lại không thể phát tiết.

- Di Thúc thúc hình như phía trước có đánh nhau kìa.

Đang lúc Vô Thiên hưởng thụ mỹ nữ ôm ấp thì lại bị tiểu ma nữ này gọi dậy, nếu bình thường hắn sẽ rất thích mấy trò đánh đấm này nhưng lần này hắn đang hưởng ôn nhu hương làm sao lại để ý mấy thứ này chứ phất tay nói:- Chỉ là mấy trò trẻ con có gì hay đâu.

- Lão thúc à nếu đánh nhau bình thường ta đâu gọi thúc chứ.

- Hử

Nghe nàng nói hắn mới ngóc đầu dậy, thần thức tỏa ra, khi nhìn vào trận chiến lại khiến hắn có chút kinh ngạc. Không phải vì quy mô trận chiến mà một nữa là vì người tham chiến và một nữa là do nguyên nhân gây chiến.

Thứ nhất và cũng là điều khiến Như Ngọc gọi hắn dậy chính là trong hai ngày đánh nhau có một nữ nhân, hơn nữa còn là một mỹ nữ tuyệt sắc cầm một cây quyền trượng tinh xảo, ngoài ra hắn còn nhìn ra một điều nữa nàng chính là Quang Minh Thánh Thể, thể chất này chính là vì Quang minh thuộc tính mà sinh, có thể tiến giai thần tốc nếu tu luyện công pháp Quang Minh hệ và còn một điều nữa đó là thể chất này nếu song tu cùng không thua kém Thuần chi thể đâu.
Mà đối thủ của nàng thì hắn càng quen hơn, chính là con Ma Viêm Tử Mã thủ hạ dưới tay của Thu Trúc hai bên hình như đang tranh giành một quả trứng linh thú thượng cổ cũng chính là thứ khiến hắn kinh ngạc vì quả trứng này hắn cảm giác quen thuộc, tuy nàng có tu vi Nguyên Anh trung kì không yếu nhưng trước mặt Ma Viêm Tử Mã cấp 7 thì nàng hoàng toàn rơi xuống hạ phong.

Nhưng cũng chỉ hạ phong cho thấy nàng có năng lực vượt cấp khiêu chiến, nếu đổi lại là nhân loại khác có lẽ đã bị Ma Viêm Tử Mã nuốt tươi rồi.

- Mau giao nó ra, đó là của Thú tộc bọn ta các ngươi sao có tư cách giữ.

Ma Viêm Tử Mã bay lên cao cất giọng trầm trầm.

- Hừ

Nhưng nàng cũng không có tra lời hắn mà tiếp tục tế ra quyền trượng giơ trước người.

- Nếu như vậy thì đừng...

- Dừng ngay cho lão tử, đừng con khỉ gì.

Chữ trách chưa rời khỏi miệng đã bị Ma Viêm Tử Mã nuốt lại vì trước mặt gái kia đã thêm một thân ảnh, không ai khác chính là Vô Thiên.

Chương 68: Thượng cổ bạch dương

Ma Viêm Tử Mã làm sao dám ý kiến trước mặt hắn chứ, trực tiếp thối lui về phía sau im lặng.

- Đưa nó cho ta.

Hắn quay sang nhìn cô gái đang ôm lấy quả trứng trong ngực mỉm cười, với chúng nữ thì đó là một nụ cười dễ nhìn nhưng trong mắt cô gái kia lại giống như ánh sáng mặt trời ( cười tỏa nắng hehe) khiến nằng không khỏi ngẫn ngơ.

Hơn nữa Long Phượng Hỗn Nguyên quyết đã tự vận chuyển, khắp người hắn tỏa ra một cỗ mị lực kinh người khiến đến cả chúng nữ cũng phải đỏ mặt, còn cô gái kia thì nhìn hắn đắm đuối không tự chủ được mà đưa quả trứng trong ngực cho hắn.

- Tiểu cô nương thật ngoan, chút nữa ta sẽ thưởng.

Hắn tiếp nhận quả trứng màu trắng như ngọc từ tay nàng, lại mỉm cười xoa nhẹ khuôn mặt tinh xảo mềm mại của nàng, khiến nàng đỏ bừng mặt hơi có chút thanh tỉnh nhưng lại càng xấu hổ khiến khuôn mặt trở nên ửng đỏ kiều diễm hơn nhiều.

Cầm quả trứng lên hắn ngắm nghía một phen, chỉ thấy vỏ trứng trong sáng như ngọc thạch hơn nữa còn tỏa ra hào quang màu ngà sữa nhu hòa.

- Nếu ngươi là hậu nhân của tên lông lá đó, hôm nay lại gặp được ta vậy thì cho ngươi sinh ra sớm chút vậy.

Hắn nhìn quả trứng nhẹ nhàng nói, sau đó tay hắn tỏa ra ánh sáng ngũ sắc nhu hòa bao phủ lên quả trứng ngọc kia.

Crắc rắc rắc

T

Khi thất thảy quanh mang tán đi quả trứng lần nữa hiện ra nhưng trên trứng đã hiện ra mấy đạo vết nứt, hơn nữa số lượng vết nứt đang không ngừng tăng lên, ba đạo, năm đạo,...

Rắc loảng xoảng

Cuối cùng vết nứt hoàn toàn bao trùm quả trứng, từng mảnh vỏ trứng không ngừng rơi xuống nền đá dần dần lộ ra một đầu ấu thú.Beee beee

Đây là một con dê, không đúng phải gọi là một con chuột bạch béo ú mới đúng, đầu ấu thú này toàn thân phủ một lớp lông tơ trắng tinh mềm mại thỉnh thoảng lại có một chút ánh sáng màu trắng sữa lưu chuyển, con ấu thú mập ú như con chuột béo nhưng đặt điểm nhận dạng duy nhất về chủng loại của nó chính là hai cái sừng nho nhỏ màu vàng trên đầu nó.

Nếu không có hai cái sừng nhỏ kia thì nó không khác gì một con chuột cả.

- Beee beee

Nó lần nữa hướng về Vô Thiên kêu lên một tiếng, hai con mắt long lanh nhìn về hắn giống như đang đói bụng.

- Thượng Cổ Bạch Dương tộc không ngờ lại điêu tàn đến nỗi chỉ còn mỗi một hậu nhân duy nhất, ajzzz

Hắn nhìn con ấu thú kia khẽ thở dài, nhìn hắn thở dài khiến chúng nữ không khỏi trố mắt. Từ khi quen biết hắn đến giờ đã bao giờ thấy hắn thở dài đâu chứ, suốt ngày hắn chỉ ba hoa chích choè liên tục chọc ghẹo các nàng, thậm chí các nàng còn mặt định rằng hắn là một kẻ vô ưu vô lo vậy mà lần này nhìn thấy đầu ấu thú này lại thở dài đúng là chuyện lạ.

Còn nguyên nhân để hắn thở dài chính là vì tổ tiên của con ấu thú này khi các chân linh tộc lần lượt sinh ra hắn đều chứng kiến hết thảy hơn nữa những mầm mống sinh mệnh đầu tiên đều do hắn không ngờ bảo vệ, uẩn dưỡng nhưng từng tộc từng tộc xuất hiện lại khiến hắn càng chán chường hơn chính là bọn chúng chả con nào hắn nhìn vừa mắt cả toàn một đám to lớn vai u thịt bắp.Vì vậy hắn lại thử tạo ra sinh mệnh mới và cuối cùng hắn đã thành công tạo ra hai con mới tuy thực lực hơi kém Chân Linh tộc một chút nhưng cũng rất mạnh mẽ, hơn nữa còn là hai con một quanh hệ một ám hệ lần lượt là. Thượng Cổ Bạch Dương và Liệp Ma Bàng Dương, cả hai con tuy không to lớn như Chân Linh tộc nhưng dù sao cũng là cổ tộc hắn tạo ra thiên phú tuyệt đối không kém tí nào không lâu sao cả hai con đều sinh ra hậu nhân ( thời đó một con có thể tự sinh nhé giống như long sinh cửu tử á) từng bước hình thành hai đại tộc chính là Bạch Dương Tộc và Liệp Ma tộc, trước khi hắn tự phong mình lâm vào ngủ say thì hai tộc này chính là tồn tại ngang hàng với Chân Linh tộc thậm chí ẩn ẩn còn lấn áp Chân Linh tộc nhưng không ngờ đến hôm nay trên tinh cầu này hắn chỉ tìm được một quả trứng của Bạch Dương Tộc.

Vốn Bạch Dương Tộc và Liệp Ma tộc chính là do hắn tạo ra, cũng chính là nói hai tộc này miễn cưỡng có thể xem là hậu nhân của hắn vậy, hôm nay chứng kiến thứ chính tay mình tạo ra lại suy tàn đến nỗi hậu nhân cũng chỉ còn đúng một ngoe thế kia cũng không tránh khỏi có chút thổn thức.

- Tiểu tử nhìn ngươi trắng bóc như vậy hay là gọi ngươi Tiểu Bạch nhé.

Quét bay mấy cái suy nghĩ trong đầu hắn ôm đầu ấu thu vào ngực mỉm cười nhìn nó.

- Beee beee

Nó giống như nghe hiểu Vô Thiên nói đầu ấu thú trong ngực hắn dùng đầu nhọ cọ cọ lên ngực hắn không ngừng kêu Beee beee. Nhưng trong khi chúng nữ thích thú nhìn nó lắng nghe tiếng kêu vui tai của nó còn hắn thì mặt càng ngày càng đen sau từng tiếng kêu của Tiểu Bạch.

Người khác có thể không hiểu Tiểu Bạch nói gì nhưng hắn lại hoàng toàn hiểu rõ, không ngờ tiểu tử kia vậy mà dám gọi hắn là mẹ

Nếu không phải biết được Ma thú khi nở ra sẽ đi theo người đầu tiên mà nó nhìn thấy và cũng xem đó như cha mẹ thì hắn đã trực tiếp một quyền đẩp tên nhóc này thánh tro rồi.

Nhìn sắc mặt đen thui của hắn Thu Trúc một bên như phát hiện điều gì đó tinh nghịch hỏi hắn.

- Nhìn mặt chàng khó coi như vậy không phải là Tiểu tử kia gọi chàng là Mẹ chứ?

Nàng nói xong che miệng cười cũng khiến chúng nữ cười sặc, nàng tuy không hiểu Tiểu Bạch nói gì nhưng dù gì nàng cũng là Ma Thú đương nhiên biết được mấy đặc thù của Ma thú.

Nghe xong câu nói của nàng hắn không nhịn được mà mặt đen như lọ nồi, nhìn mặt hắn chúng nữ biết hắn bị nói trúng tim đen không khỏi ôm bụng cười sặc sụa đến nổi quần áo không chỉnh tề để lộ xuân quang ra bốn phía khiến hắn đang bực bội lại bị dục hỏa thiêu thân. Hắn ném Tiểu Bạch vào Không gian Bổn Nguyên để nó tu luyện sau đó tóm lấy chúng nữ đem từng người ném hết vào Không Gian Bổn Nguyên bao gồm cả tiểu mỹ nhân Quang Minh Thánh Thể kia chuẩn bị cho một trận đại chiến.

Chương 69: Quang Minh Nữ thần

Bên trong Không gian Bổn Nguyên

- Ưm...ư...ư...

- Sâu...hự...á...á...á...

- Ngô...ư...ư...ư

Từng âm thanh ngâm nga sung sướng của chúng nữ không ngừng vang lên, khiến bất luận nam nhân nào nghe xong cũng phải sôi máu và nguyên nhân của những âm thang kiều diễm này không gì khác hơn chính là chúng nữ đang bị hắn" trừng phạt" vì cái tội cười hắn.

- Tiểu yêu nữ nàng thật chặt a.

Hắn bỗng gầm nhẹ một tiếng cự long không ngừng tại hoa huyệt mềm mại của Trúc Mai mà tăng tốc khiến cho hai cánh hoa vốn đã chịu từng trận dày vò đến đỏ ửng lại càng sưng huyết hơn, cuối cùng hắn mới thỏa mãn mà nắm chặt lấy vòng eo nhỏ nhắn của nàng hung hăng cắm một phát đến tận hoa tâm sau đó mang theo một dòng sữa nóng phun vào bên trong.

Hắn cao trào nàng cũng không chịu được yêu kiều thét lên một tiếng bên trong hoa huyệt không ngừng co rút như muốn hút hết dòng sữa ấm kia, khoái cảm cực độ khiến nàng trợn trắng mắt ngất đi, nhưng khoé miệng nước dãi không ngừng tuông trông vô cùng dâm mị khiến hắn không những không mềm xuống mà lại còn trở nên cứng rắn hơn.

Nhưng nhìn lại các nàng đều vì cực độ khoái cảm mà ngất hết hắn cũng không còn cách nào khác, đành phải rút cự long đưng sưng huyết ra khỏi hoa huyệt ướt át nếu hắn mà còn làm nữa chắc các nàng sẽ bị hắn làm đến hỏng mất.

Phốc một cái khi cự long rút khỏi hoa huyệt còn đánh ra một tiếng rõ to nữa, cũng theo cự long rút ra ngoài một dòng dịch thể trắng đục từ hoa huyệt của nàng ồ ạt chảy ra ngoài, làm ướt một mảng lớn tấm trải giường, lại còn mang theo hương vị nhục dục nồng đậm như muốn kích thích hắn nữa.

Đúng lúc này bỗng dưng một cỗ thân thể mềm mại nóng bỏng lại áp lên lưng hắn, hai tòa ngọc phong cao vút ép chặt vào lưng hắn, bàn tay nhỏ bé không xương không ngừng vuốt ve khắp người hắn nhưng lại vô cùng vụn về, xấu hổ. Một chiếc miệng nhỏ nhắn lại từ đằng sau hôn loạn lên mặt hắn, hơi thở như u lan không ngừng phả đến khiến tiểu huynh đệ bên dưới của hắn bạo phát dữ dội.

- Hắc sao ta lại quên tiểu mỹ nữ này chứ, nhìn nàng thánh khiết như vậy không ngờ lại là một người bề ngoài là tiên nữ lãnh diễm bên trong lại là tiểu yêu tinh mê hoặc thương sinh a, xem ra hôm nay lão Thiên ta phải vì nhân gian mà hàng phục cái yêu nữ này mới được.

Hắn cười hắc hắc lại tự kỷ nghĩ và tiểu yêu tinh kia không ai khác chính là mỹ nữ có Quanh Minh Thánh Thể kia, lúc đầu nàng bị khí tức của Long Phượng Hỗn Nguyên quyết ảnh hưởng sau lại bị hắn đưa đến nơi này lại còn xem những trận "chiến đấu" kinh thiên của hắn và chúng nữ khiến nàng hoàng toàn không chịu được, hiện giờ nàng chỉ muốn được nam nhân kia hung hăng cắm vào thôi.

Hắn cũng không khách khí gì vòng tay ôm lấy chiếc eo nhỏ nhắn mảnh khảnh kéo nàng áp xuống giường, hai tay hắn như quỷ thủ dùng tốc độ ánh sáng lột sạch nàng, chưa đầy một phút nàng đã như con cừu trắng bạo lộ thân hình mê người trước mặt hắn.

Khuôn mặt xinh đẹp tuyệt luân bình thường vô cùng lãnh diễm nhưng giờ đây vì dục vọng bốc cao mà hai gò má hiện lên từng ráng mây đỏ ướt át lan xuống tận chiếc cổ ngọc thon dài, hai mắt trong sáng bị nhục dục che mờ, nhưng mê người nhất chính là hai tòa núi ngạo nhân kia, tuy trong chúng nữ không ai nhỏ nhưng nếu so sánh thì nàng chính là người có song phong đáng kiêu ngạo nhất. Một cặp song phong to lớn đến nỗi hắn phải dùng đến hai tay mới bao hết được to tròn trắng muốt mà lại không hề có chút chảy xuống, thậm chí càng ngạo nghễ vươn cao, trên đỉnh song phong lại điểm xuyến hai hạt anh đào phấn nộm xinh đẹp.
Xuống dưới một chút là eo nhỏ uyển chuyển như xà, tiểu phúc trắng mịn trơn nhẵn không lưu chút mỡ, đùi ngọc thon dài săn chắc, giữa hai đùi lại là một khu rừng nhỏ nhưng không xanh tốt mà lại phủ màu trắng nhất là ở trên da thịt trong suốt như ngọc kia lại càng trở nên xinh đẹp, cuối cùng là vùng tam giác thần bí với khe thịt đỏ hồng kiều diễm do bị kích thích nên xuân thuỷ lan tràn làm nó trở nên sáng bóng mê hoặc.

Nhìn cảnh đẹp như vậy hắn làm sao mà chịu được ma trảo nhanh nhẹn bắt lấy hai chú thỏ mập béo kia mà nhào nặn thành đủ mọi hình dạng, tuy chúng nó vô cùng to lớn nhưng lại thập phần co dán khiến hắn thích thú không thôi, hắn lại còn dùng hai ngón tay kẹp lấy nụ hoa anh đào khẽ chà sát khiến nàng phát ra những tiếng hừ hừ nho nhỏ bằng giọng nói. Bởi vì đôi môi nhỏ nhắn ướt át đã bị hắn dùng đôi môi mỏng bao lại, hắn không ngừng mút mát cánh môi đỏ mọng đến nỗi làm chúng trở nên sưng tấy lên mới buôn tha, chiếc lưỡi nhẹ nhàng tách ra hàm răng ngọc luồng vào trong khoan miệng nàng một bên chơi đùa chiếc lưỡi đinh hương cố quấn lấy kẻ lạ một bên hắn lại tham lam hút đi mật dịch trong miệng nàng.

Trong lúc đó một tay hắn luyến tiếc bóp lên một bên ngọc phong nàng sau đó vuốt ve dọc theo eo nàng, vân vê đùi ngọc mềm mại, cuối cùng dừng trước cửa hoa huyệt ướt át, ngón tay hắn tìm đến khe thịt vuốt nhẹ một đường khiến nàng run lên nhè nhẹ vì kích thích, sau đó hắn nhẹ nhàng tách hai cánh hoa phấn hồng từ từ cho ngón tay vào chốn mềm mại.

Khi ngón tay chui vào hắn rõ ràng cảm nhận được tầng tầng lớp lớp thịt non bị ngón tay tách ra lại không cam chịu mà xiếc lấy ngón tay hắn khiến hắn duy chuyển vô cùng khó khăn, nhưng hắn là người rất kiên trì, ngón tay nhẹ nhàng, khéo léo tách từng tầng thịt non từ từ đi vào đến khi chạm vào một tầng bình chướng mong manh hắn mới dừng lại sau đó rút ngón tay ra rồi lại đi vào khiến mỹ nhân vừa tận hưởng nụ hôn ngọt ngào vừa oằng mình đón nhận khoái cảm nơi hạ thể, mãi cho tới khi hô hấp nàng sắp đình trệ hắn mới buôn tha mà rời khỏi đôi môi sưng đỏ của nàng, miệng hắn vừa rời khỏi nàng đã tham lam hút lấy từng ngụm lớn không khí.

- Ư...a...

Nhưng không được mấy ngụm thì đã bị khoái cảm nơi hạ thân truyền đến khiến nàng lại nhắm nghiềm mắt nhỏ giọng rên rỉ.

Nghe những tiếng rên rỉ kia hắn đã không chịu được nữa thân thể đè lên thân hình mảnh mai của nàng, miệng lại chiếm lấy miệng nàng, bên dưới cự long đã vào vị trí từ từ tiếng vào cuộc hành trình chinh phục một vùng đất mới. Lúc cự long bắt đầu tiến vào vốn nàng có chút đau đớn nhíu mày nhưng do hắn vô cùng nhẹ nhàng lại cộng thêm khoái cảm từ từ dân lên cũng khiến nàng nhanh chóng giản ra.

Nhưng khi hắn tiến đến tầng bình chướng kia muốn xông phá lại gặp phải cấm chế cường đại, nếu là một nam nhân khác thì chắc chắn sẽ bị đẩy văng ra ngoài nhưng hắn thì không, hạ thân khẽ động trên đầu cự long toát ra một cỗ năng lượng hùng hồn nhẹ nhàng phá bỏ cấm chế rồi lại phá luôn tấm thân xử nữ của nàng.

- A....đauuu...ư...
Nàng khẽ kêu lên một tiếng cùng với đó nơi hạ thân nàng vài giọt máu đã rơi xuống trải giường trắng tinh trông rất bắt mắt, hắn thì mỉm cười nhàn nhạt vì thông qua cấm chế kia hắn rốt cuộc đoán ra thân phận nàng một trong những nữ nhân cao quý nhất tinh cầu này Quang Minh Nữ thần đại diện cho ánh sáng.

Cùng với lúc cự long xé bỏ tấm màng kia Long Phượng Hỗn Nguyên quyết cũng vận chuyển đem thực lực của nàng không ngừng đề cao nàng vốn có tu vi Chủ Thần vậy mà lại không ngừng tăng cao, tuy không có vượt qua bình chướng cảnh giới nào hết nhưng rõ ràng Thần lực cùng Pháp tắc không ngừng trở nên mạnh mẽ hơn, tinh thuần hơn.

Cùng với tu vi tăng cao thì từng dòng kí ức cũng trở về với nàng mà cũng chuyển qua hắn, cùng với kí ức của hắn chuyển qua nàng. Hắn đoán hoàn toàn không sai nàng chính là Quang Minh Nữ Thần trong trận Thần Ma Chi Chiến năm xưa tuy không có vẫn lạc nhưng cũng bị tổn thương vô cùng nặng nên kí ức bị phong bế, Thần lực đình trệ tiến vào Bách Thế luân hồi không ngừng tu luyện bổ sung lại mới có thể thức tỉnh.

Nhưng chỉ mới qua lần Luân Hồi thứ hai không ngờ lại đụng phải hắn hơn nữa nhờ Long Phượng Hỗn Nguyên quyết vậy mà hoàn toàn thức tỉnh, nhưng mà tỉnh thì tỉnh nhưng mà bên dưới tiểu huyệt vẫn bị cự long hắn không ngừng cắm những cú sâu tận hoa tâm khiến nàng không ngừng rên rỉ khoái lạc hơn nữa còn là Quang Minh Nữ thần rên rỉ.

- Ưm...ư...dễ chịu...a...hảo...hảo thoải mái...a...

Nàng càng rên rỉ hắn càng trùng kích kịch liệt, tuy là lần đầu nhưng nàng là Chủ Thần quang hệ có khả năng trị liệu cực tốt lại có thêm Long Phượng Hỗn Nguyên quyết chút đau đớn nhanh chóng biến mất thay vào đó là khoái cảm vô bờ.

- Á...đừng...sắp...sắp rồi...a...

Nàng bỗng hét lên một tiếng tầng tầng lớp lớp thịt non không ngừng co rút mạnh mẽ hút lấy cự long

- Tiểu yêu tinh nàng thật là chặt, thật mê người...a...khiến ta muốn...bắn rồi...

- Ư...bắn...bắn đi...bắn hết...ưm..vào...ân...bên..trong aaaa...

Hắn cuối người hôn lên môi nàng hạ thân mạnh mẽ đâm vào từng cú khiến cánh hoa tội nghiệp bị đánh đến đỏ bừng, cuối cùng khi hoa huyệt co thắt đến cực điểm thì hắn cũng không nhịn được mà đem cự long cắm sâu vào bên trong đến nỗi khiến bụng nàng gồ lên hình dáng của nó, sau đó lại song song cùng nàng đạt cực đỉnh, âm dịch cùng dương tinh nóng bỏng hòa vào nhau khiến bụng dưới nàng phình lên.

- Hắc tiểu yêu tinh nàng đúng là quá mê người rồi.

Hắn cười gian nhìn nàng sau đó rút cự long ra để cổ chất lỏng kia chảy hết ra ngoài rồi lại lật úp nàng xuống đem cự long chôn vào hoa huyệt ướt át khiến nàng không ngừng kinh hô, cuối cùng khi nàng gần như không chịu được hắn mới buôn tha nàng, nhưng mà thời gian khiến một vị Chủ Thần đâu hàng thì cũng đủ để chúng nữ hồi phục và đứng lên ép khô hắn. Nhưng mà ai ép ai thì...hắc hắc cái này ta cũng hông chắc.

He he quăng tim cho ta nào, viết c này mà ta tốn không biết bao nhiêu chất xám cùng máu mũi a.

Chương 70: Tiểu la lị Long Như Ngọc

Cuối cùng sau hơn năm tiếng đồng hồ đại chiến, khiến căn phòng vô cùng sạch sẽ đã lưu lại đầy dấu vết hoan ái, từng vũng chất lỏng sền sệt nằm vương vải khắp mọi nơi, từng cổ thân thể mềm mại trắng mịn nằm ngổn ngang khắp nơi. Đương nhiên những thân thể này là chúng nữ rồi, trải qua trận chiến này chúng nữ ai nấy cũng mặt mày đỏ ửng kiều diễm, tuy tất cả đều sung sướng đến ngất đi nhưng khóe miệng ai cũng treo một nụ cười hạnh phúc, thỏa mãn.

Còn tên Vô Thiên thì không như chúng nữ mà lại cười thỏa mãn tay ôm ấp từng tấm thân mềm mại, hắn nhắm mắt định ngủ một giấc đúng nghĩa nhưng bỗng...

Kétttt...

Cửa phòng bỗng dưng bị đẩy ra, một cô bé đi vào không ai khác chính là Tiểu cô nương Long Như Ngọc, nàng rón rén bước từng bước đến chỗ hắn và chúng nữ đang ngủ. Khi nhìn thấy thân thể lõa lồ của chúng nữ và Vô Thiên nàng không khỏi một trận đỏ mặt, tuy hình dáng nàng chỉ là một cô bé mười mấy tuổi nhưng tuổi thật đã hơn ba mươi tâm tính hiển nhiên cũng không còn là cô bé. Với lại lúc ở Long Cốc mẫu thân nàng cũng đã có một khóa" giáo dục " cho nàng nên khi nhìn hình ảnh như vậy nàng cũng không đến nỗi không biết chuyện gì xảy ra.

Tuy long tộc về chuyện này rất thoải mái, chỉ cần là đạo lữ thì muốn "làm" ở đâu cũng được nhưng dù sao nàng cũng là Tiểu cô nương chưa biết mùi đời nhìn hình ảnh như vậy cũng không khỏi đỏ mặt quay đi. Nhưng rất nhanh nàng lại lắc đầu quay lại, mắt nhìn thẳng vào cái tên nam nhân với nụ cười xấu xa treo trên môi, đang trái ôm phải ấm mỹ nhân chìm trong mộng đẹp kia, một khắc này trong mắt nàng lóe lên tia kiên định rất nhanh thân thể nhỏ nhắn đã linh hoạt như con mèo nhỏ chui vào lòng hắn.

Cảm nhận hơi thở nam nhân trầm ấm đều đều không ngừng phả đến khiến cho nàng không khỏi một trận cảm giác kỳ dị, hai gò má đã đỏ đến nỗi có thể chảy máu bất kỳ lúc nào đủ thấy nàng thẹn thùng như thế nào rồi. Hiển nhiên những việc làm của cô gái nhỏ này hắn đều biết hết nhưng vẫn ra vẻ đang ngủ, hắn muốn nhìn xem tiểu cô nương này muốn làm gì hắn đây, nhưng hành động tiếp theo của nàng lại khiến hắn không thể tin nổi luôn.

Chỉ thấy nàng môi hồng hơi nhếch hướng tới đôi môi hắn hôn phớt lên một cái, hai tay còn quấn lấy cổ hắn nữa chứ khiến bộ ngực nhỏ vừa mới phát dục chút ít như vậy mà chạm vào ngực hắn, tiểu cô nương này vậy mà gan lớn như vậy a, phải biết rằng nữ nhân nơi này vô cùng bảo thủ a, vậy mà nàng cư nhiên hôn hắn a, không chỉ vậy mấy lời tiếp theo đây khiến hắn cũng xém sốc

- Thúc thúc, thúc có biết Ngọc nhi yêu thúc lắm không hả?

- Tuy thúc có quan hệ với mẫu thân nhưng Ngọc nhi cũng không có ý kiến mà. Nhưng tại sao thúc lại không để ý đến Ngọc nhi chứ.

- Thúc xấu xa như vậy đến một người mới gặp như vậy cũng có thể thu tại sao lại không thu Ngọc nhi chứ.

- Hì hì nhưng không sao hôm nay Ngọc nhi nhất định sẽ cùng thúc song tu để coi thúc làm sao mà còn không để ý đến Ngọc nhi.Nàng vừa nói xong câu cuối thì nỡ một nụ cười ranh mãnh như sói nhìn con thỏ con, nàng nhẹ nhàng đừng dậy, nhưng tay nhỏ trên mặt và trên ngực hắn véo nhẹ một cái mới chịu đứng lên. Hai tay nàng từ từ giải khai toàn bộ quần áo khiến thân hình tiểu la lị của nàng hoàn toàn lộ ra ngoài, làn da trắng bóng như sữa, hai gò ngực vừa mới nhú, tay chân trắng mịn như ngó sen cùng với cái mông nhỏ khẽ nhếch lên, với thân hình này khi nàng lớn lên chắc chắn sẽ khiến cho không ít đàn ông điên cuồng nhưng tiếc là đàn ông trên đời này chỉ có thể nhìn nàng từ bên ngoài còn cổ thân thể xinh đẹp này chỉ dành cho một kẻ duy nhất.

Nàng cởi xong quần áo lại nhanh nhẹn chui vào ngực hắn chuẩn bị " hành sự", chuyện tới nước này hắn còn giả ngủ nữ thì không biết sẽ thành chuyện tốt gì nữa a. Trong khi nàng hôn lên mặt hắn một cái thì mắt hắn bỗng dưng mở bừng lên nhìn thẳng nàng khiến nàng giật bắn người xuýt hét lên.

- Thúc...thúc...người...người...không phải...không phải...

Nàng gấp đến độ nói chuyện lắp bắp luôn a, trong lòng thì đang vô cùng lo lắng. Rõ ràng nàng chuẩn bị rất kỹ trước khi tới mà, nàng còn nghe lời mẹ nàng là nam nữ khi làm việc kia xong sẽ lăn ra ngủ nên trực sẵng ở cửa phòng, tuy phải nghe bọn họ "làm" suốt mấy tiếng, thỉnh thoảng lại có tiếng của mẹ và cô cô thì nàng cũng hiểu việc gì rồi, mãi đến khi âm thanh tắt hoàn toàn nàng mới dám bước vào, với lại rõ ràng lúc trước hắn ngủ sao...sao bây giờ lại. Trời ơi không biết thúc thúc có cho rằng mình là một tiểu dâm oa suốt ngày muốn cái kia mà từ bỏ mình không, nếu như vậy thì ô ô,...

Nàng nghĩ đến vậy khuôn mặt nhỏ nhắn vốn đỏ bừng nhanh chóng trắng bệch cả ra, hắn nhìn nàng cũng hơi khó hiểu nhưng cũng không để ý nhiều mà ôm nàng đặc úp sấp ngang hông hắn để cái mông nhỏ nhô lên. Nàng đang khó hiểu thì bỗng

Ba …Ba…Ba…
Mấy tiếng giòn vang, hắn tay vừa vỗ vào mông nhỏ nàng vừa hầm hầm nói.

- Hừ ta bỏ rơi ngươi khi nào hả, ta có nói sẽ không thu ngươi sau hả? Nếu ta không thu bây giờ ngươi cái tiểu dâm oa này sau có thể mò được tới đây hả?

Nghe tiếng tiểu dâm oa khiến nàng run rẩy cả người, hắn thật coi nàng là một tiểu dâm oa, nghĩ đến đó nàng không kìm được mà khóc luôn rồi.

- Tiểu dâm oa ta đâu có đánh mạnh lắm sau lại khóc chứ.

Hắn hơi hoảng rồi, Vô Thiên hắn không hề cố kị ai nhưng lại rất ngán nước mắt nữ nhân đó, hắn cũng không dám đánh nàng nữa mà ôm nàng dậy, để nàng ngồi lên đùi hắn, tay lau nước mắt nước mũi trên khuôn mặt như búp bê của nàng.

- Ô...ô người ta hức không phải dâm oa người ta chỉ thích thúc thúc mà không nhịn được thôi. Thúc thúc đừng bỏ Ngọc nhi dù đánh mông Ngọc nhi nhiều hơn cũng không sao hết.

Hắn dở khóc dở cười a, tiểu cô nương này không ngờ vì một tiếng dâm oa của hắn mà khóc hơn nữa lại còn tưởng hắn coi nàng là tiểu cô nương dâm đảng mà không cần nàng nên mới khóc như vậy.

- Nghe thúc nói nè, thúc không phải ghét Ngọc nhi mà là rất thương Ngọc nhi đó. Nhưng mà hiện giờ thúc thúc không thu Ngọc nhi được vì Ngọc nhi còn nhỏ, chờ khi nào Ngọc nhi lớn rồi thúc thúc sẽ cho Ngọc nhi cùng mẹ chơi đùa với thúc được không?

- Không mẹ nói Ngọc nhi đã có thể cùng thúc rồi, hơn nữa chỉ cần thúc cùng ngọc nhi song tu thì sẽ lớn mà.

Hắn không biết nói gì luôn a, Long Linh Tú nàng thiệt là vậy mà đem con dạy như vậy hơn nữa còn nói song tu sẽ lớn thật con mẹ nó làm khó hắn mà, rốt cuộc bây giờ hắn nên làm sao đây chứ. Nếu hắn cự tuyệt thì chắc chắn tiểu cô nương này sẽ nghĩ lung tung cho xem không chừng còn làm ra mấy trò sau lưng hắn a, nhưng mà bây giờ ăn nàng thì...

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau