HỒNG HOANG LIỆT DIỄM CHI THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hồng hoang liệt diễm chi thần - Chương 21 - Chương 25

Chương 21: Chiến Sư Thứu

Nhìn cái mặt thiếu đánh cùng với lời khiêu khích của hắn nàng muốn bùng nổ rồi

Rốnggg

Nàng rống lên một tiếng sóng âm chấn cho cây cối xung quanh ngã rạp một cổ kình phong lấy nàng làm trung tâm quét qua bốn phía, lập tức trong phạm vi trăm thước tất cả chỉ còn lại mặt đất trơ trọi, à không không vẫn còn một thanh niên với khuôn mặt như một tiểu bạch kiểm dáng người y chang thư sinh đang đứng cười toe toét giống như chưa hề có gì xảy ra.

"Hắc hắc mỹ nhân nàng không làm gì được ta đâu"

Nhìn hắn không hề bị tí gì nàng cũng rất ngạc nhiên nhưng nhìn lại cặp mắt sói của hắn không ngừng săm soi những nơi tư mật của mình lại thêm cái điệu cười dâm dê của hắn nàng thực sự tức điên lên mặt đỏ chót vì giận, bộ ngực vì tức mà nhảy lên nhảy xuống thật thích mắt khiến cho hắn phải mở to mắt mà nhìn.

Bỗng dưng sát cơ trong mắt nàng đại thịnh, hai tay hình thành hai cự trảo màu đỏ như máu bên trên còn có lôi điện màu đỏ vờn quanh phát ra những tiếng xẹt xẹt khiến người ta lạnh gáy

"Tán Hồn Lôi Trảo"

Nàng vung tay lên rồi đập xuống, hai trảo ảnh khủng khiếp mang theo lôi điện màu đỏ như máu phá không đánh thẳng tới chỗ hắn, nơi trảo ảnh đi qua không gian hiện ra những vết nứt nhỏ đen ngòm.

"Chật chật dị lôi cùng với thiên cấp trung giai vũ kỹ đúng là mạnh thật"

Huyết trảo bay đến rất gần nhưng hắn không có tí phản ứng còn tấm tắc khen nữa khiến nàng bất chợt có cảm giác bất an. Nhưng rất nhanh nàng đã lấy lại tự tin, trên đó đúng thật là dị lôi a, chiêu này nàng xuất ra chưa bại lần nào cả dù cao thủ hơn nàng một cấp bậc cũng chẳng dám cứng đối cứng với một chiêu này của nàng, tuy hắn có chút khiến nàng nhìn không thấu nhưng nàng cũng không tin hắn có thể phá được một chiêu này.

Nhưng không như nàng nghỉ khi trảo ảnh đến gần hắn chỉ giơ cánh tay trắng như ngọc lên làm thủ thế bóp một cái hai trảo ảnh khủng bố hoàn toàn nát bấy hóa thành linh khí tiêu tan còn mấy tia dị lôi được hắn thu hẳn vào tay.

"Huyết Lôi này cũng mạnh gớm may là ta nếu là kẻ nào khác trúng cái này của nàng thì đảm bảo đi đời nhà ma ngay và luôn"

Hắn khẽ nâng những tia huyết lôi như những con rắn nhỏ trong lòng bàn tay khẽ cười nói. Còn nàng thì đã triệt để ngây người, tuyệt chiêu mà nàng tự hào nhất không ngờ bị hắn phá nhẹ nhàng như vậy. Còn có huyết lôi đó nữa nó nằm trong tay hắn cực kì ngoan ngoãn không có chút cuồng bạo nào hết, phải biết là khi nàng hấp thu huyết lôi đó nó cực kì cuồng bạo a, khiến nàng suýt chút bỏ mạng mới hấp thu được nó mà giờ nó lại tách một phần ra khỏi khống chế của nàng nằm trong tay kẻ kia.

"He he nàng đánh rồi giờ tới lượt ta "

Nói rồi hắn biến mất tại chỗ sau đó

Aaaaa

Một tiếng hét vang lên đôi ma trảo của hắn đang đặt trên ngực nàng mà bóp một cái kèm theo đó là một chút chân dương chi lực theo các đầu ngón tay rót vào bộ ngực sữa của nàng, một cảm giác tê dại khó hiểu khiến nàng đỏ cả mặt hơi thở có chút gấp gáp rồi.

Đừng xem thường cú "Long trảo thủ" vừa rồi của hắn, đó là chiêu mới kèm theo với Long Phượng Hỗn Nguyên quyết do hắn nghĩ ra. Nó có tên là Thiêu Tình chỉ, nó chủ yếu là khơi lên dục vọng của nữ nhân bằng cách dùng thuần dương khí khiêu khích các bộ vị mẫn cảm của nữ nhân khiến họ ý loạn tình mê đây là lần đầu tiên hắn dùng nó nhưng có vẻ rất tốt a còn mềm mại và cực kì đàn hồi nữa( cái gì mềm thì tự hiểu nhá).

Không cho nàng kịp phản ứng thì tay hắn mang theo thuần dương chi lực đã vỗ lên đồn bộ của nàng một cảm giác ấm áp tê dại khiến nàng không nhịn được rên lênƯmm

Khi ý thức được thì mặt nàng đã đỏ như gấc rồi còn hắn thì lại biến mất và...

Ưm...a...ư...ư

Những tiếng rên rỉ lâu lâu lại cất lên và gần như toàn bộ thân thể nàng đã bị hắn chạm qua lúc đầu nàng có chút phản ưng nhưng cuối cùng lại chỉ còn khoái cảm và khao khát.

Và lúc này thì nàng đã bị hắn lột sạch sẽ và ôm vào trong lòng

"Tiểu mỹ nhân nàng tên gì thế?"

Hắn thì thầm vào vành tai nhạy cảm của nàng đôi tay không ngừng vuốt ve khắp người nàng.

"Ta... tên...ưm...Hoàng...Thu Trúc...ưm

Nàng vừa rên rỉ vừa trả lời hắn

"Tên thật đẹp"
Nói rồi hắn dùng hai tay xoa lên nhũ phong to bự đến nổi một tay hắn cầm không hết của nàng ngón tay trêu trọc hai nụ hoa khiến chúng cứng lên. Nắm bóp một lúc hắn đặt nàng xuống tản nền đất đã được lót bằng y phục, hắn lại kề miệng vào mà mút liên tục một tay mò xuống khe suối đào nguyên ẩm ướt của nàng cho một ngón tay vào mà khiêu khích khiến nó liên tục chảy ra mật dịch

"Ưm...aaa...đừng...đừng chỗ đó...không được...aaa"

Hắn không ngờ nàng mẫn cảm vậy chỉ một ngón tay đã cao trào. Nhìn mật huyệt đã ướt đẫm của nàng hắn nuốt nước bọt một cái, nơi đó thật là mê người a, một khu rừng rậm xanh tốt nằm trên khe suối nhỏ hồng hồng, còn khe suối nhỏ ấy bây giờ đã trở nên lầy lội vì mật dịch trông thật dâm mĩ.

Hắn gục đầu mình vào khe suối ấy không ngừng liếm láp mật dịch cứ như một loại mĩ vị ngon lanh vậy, chiếc lưỡi ma quái chọc vào bên trong mà thám hiểm u cốc mềm mại ấm áp,còn nàng thì liên tục cảm nhận khoái cảm như sóng vỗ khiến nàng rên rỉ liên hồi

"Ưư...a...a...chỗ đó...ưmm....sâu...vào...ưưư...

Và một tiếng thét trong trẻo vang lên mật huyệt nàng mãnh liệt co rút sau đó một dòng âm tinh bắn ra, hắn há miệng hút sạch sau đó ngậm vào miệng, hắn tìm đến môi nàng đem dòng âm tinh truyền vào miệng nàng và hút lấy một ít vào bụng hắn

"Trúc Nhi ngon không?"

Nàng ngại ngùng không dám lên tiếng, hắn cắn nhẹ vành tai nàng nói

"Trúc Nhi cho ta nhé"

Nàng tuy ý loạn tình mê nhưng vẫn giữ được chút lí trí nhưng không hiểu sao nhìn vào khuôn mặt anh tuấn mang theo nét cười tà khí ấy thì lại không muốn cự tuyệt nên nàng đỏ mặt rồi gật nhẹ đầu.

Thấy nàng đồng ý hắn liền cởi sạch quần áo với tốc độ bàn thờ cự long to lớn đầy gân guốc hiện ra nàng xấu hổ nhắm chặt mắt lại không dám nhìn. Hắn đặt cự long trước u cốc của nàng mài qua mài lại sao đó dứt khoát tiếng vào

Aaa

Huyết sắc đã tuông, lệ châu lăn dài. Hắn cũng theo đó mà vận chuyển Long Phượng Hỗn Nguyên quyết thuần dương chi khí và nguyên âm chi khí theo đó mà vận chuyển qua đan điền hai người. Hắn âu yếm liếm hết những giọt nước mắt của nàng dùng những cử chỉ ôn nhu nhất giúp nàng quên đi đau đớn, qua một lúc hắn bắt đầu nhấp nhè nhẹ.

Ban đầu nàng chỉ cảm thấy đau đớn như bị xé ra nhưng dần dần đau đớn đã bị khoái cảm thế chỗ từng đợt khoái cảm như sóng liên tiếp ập đến khiến nàng liên tục rên rỉ dâm dật

"Ưmm...sướng...sướng quá...sâu...sâu...quá...thiếp...muốn chàng...chàng...mãi...yêu...thiếp...aaaa

Nghe tiếng rên rỉ của nàng hắn lại càng chăm chỉ cày cuốc hơn khiến nàng liên tục lên đỉnh vu sơn tiểu huyệt bóp chặt như muốn xiết chết cự long hắn. Cuối cùng sau hơn hai tiếng triền miên tuy nàng là Yêu thú cấp 9 cơ thể mạnh mẽ nhưng cũng không thể chịu nổi hắn cuối cùng phải cởi giáp xin hàng, hắn mới thỏa mãn phun một dòng tinh hoa vào trong nàng, rồi ôm nàng ngủ.

Tác: mọi người thấy hay thì ấn Ta thích ủng hộ cho tác nha. Thân

Chương 22: Mục tiêu

Ngày hôm sau khi ánh mặt trời lên vao quá đầu Hoàng Thu Trúc mới giật mình tỉnh lại vì cảm giác ngực mình đang bị ai đó sờ mó, nàng quay sang thì thấy một khuôn mặt tuyệt mĩ không thua kém gì nàng đang đỏ bừng miệng không ngừng cất lên những tiếng rên khiến người ta sôi máu. Nàng kia không hề mặt gì để lộ là da trắng noãn có chút ửng hồng cùng với hai trái bưởi to bự đang ép sát vào ngực nàng không chỉ vậy bên kia còn ba nữ nhân khác đang ngủ say sưa ai nấy cũng mặt đỏ tía tai, trên miệng còn vươn một chút nước bọt trong suốt. Bên dưới cũng còn vươn vải chất dịch màu trắng đục bên ngoài tiểu huyệt nhìn là biết các nàng vừa trải qua" đại chiến" long trời lở đất rồi, còn bây giờ phía sau cô nàng đang đè lên Thu Trúc là một nam nhân khuôn mặt tuấn lãng, hắn nữa quỳ trên giường không ngừng dùng cự long to lớn của mình ra vào tiểu huyệt nhỏ bé của cô gái một tay hắn nắm lấy những chiếc đuôi trắng tinh mềm mại một tay đang đặt lên chỗ mà hai gò bồng đảo của hai người giao nhau không ngừng xoa nắn miệng treo một nụ cười tà tà dâm dâm.

"Trúc Nhi dậy rồi à. Chờ chút lão công sẽ sủng hạnh nàng hắc hắc."

Nàng đang bối rối nhìn xung quanh thì chợt nghe tiếng hắn, nhìn cảnh này lại nhớ lại cảnh điên cuồng hôm qua khiến nàng đỏ mặt cuối đầu không dám nhìn hắn đến nỗi đầu nàng sắp đụng vào ngực của hai người.

" Aaa...sướng...sướng...quá Thiên...thiếp...thiếp...raaa"

Chợt tiểu hồ ly hét lên một tiếng cả người co lại nước dãi chảy ra tiểu huyệt mãnh liệt co rút, nàng đã lên đỉnh hắn cũng gầm nhẹ một tiếng thúc mạnh cự long đâm thẳng đến hoa tâm nàng sau đó một dòng tinh hoa nóng bỏng được rót vào cơ thể nàng.

"Aaa...nóng...thật nóng...a...thật thích..."

Nàng hét lên một tiếng sau đó ngất đi, chịu thôi từ tối hôm trước tới giờ nàng đã lên đỉnh không dưới mười lần rồi dù nàng là Hồ tộc có mị cốt trời sinh cộng với cơ thể Yêu thú cấp 9 nhưng cũng không thể chịu nổi hắn, phải nói các nàng không chịu nổi hắn mới đúng vì mình hắn đã làm cả ba nàng ngất hết mà hắn vẫn khỏe hơn voi.

Bế Hồ Mị đặt sang một bên hắn tiếp tục bắt đầu một cuộc chinh phục mới và mục tiêu là Thu Trúc, thế là một trận chiến đẫm máu ý sai rồi đẫm nước bắt đầu và đến gần một tiếng sau thì mới kết thúc.

Mà nguyên nhân của cuộc chiến này là bắt nguồn từ tối qua, sau khi Thu Trúc ngủ say hắn mang nàng vào Bổn Nguyên không gian cho nàng nghỉ ngơi đồng thời hội hợp với tam nữ. Khi hắn ôm Thu Trúc xuất hiện trong ngôi nhà do hắn kiến tạo mấy hôm trước thì thấy chúng nữ có vẻ lo lắng lắm. Nhưng khi nhìn hắn khỏa thân mà trên tay còn ôm theo một mỹ nữ không mảnh vải nào, hơn nữa nữ nhân đó lại là Yêu Vương lúc nãy nữa chứ, thế là các nàng dùng mọi biện pháp tra hỏi hắn, hắn cũng đành phải kể lại mọi chuyện đương nhiên là thêm ít mắn muối như là đánh nhau thiên hôn địa ám, cuối cùng hắn đành dùng vũ kỹ độc môn chế trụ nàng nhưng nàng lại động tình đè hắn xuống mà lăn nhục ( đây là thằng Vô Thiên kể không liên quan ta, ta không biết gì hết) hắn vì dùng vũ kỹ độc môn nên không có sức kháng cự nên đành khuất nhục mà chịu trận.

Chúng nữ nghe tới đây thì biết chắc là hắn ba hoa rồi, thế là từng người từng người trừng phạt hắn quyết tâm ép khô hắn không để hắn ra ngoài trêu hoa gẹo nguyệt nữa. Các nàng như nữ tướng hùng dũng đè hắn xuống nhưng kết quả thì như trên đó cả bốn nàng đều bất tỉnh thêm Thu Trúc gia nhập vòng chiến nữa nhưng cũng không thể tránh khỏi thất bại.

Đến khi tứ nữ lần lượt thức dậy thì đã giữa trưa rồi nhìn hắn vẫn ngồi nhìn các nàng ai cũng lườm hắn một cái rồi thản nhiên mặt quần áo, duy chỉ có Thu Trúc nhưng nhìn các nàng đều là nữ còn hắn thì nàng đã nhận định là trượng phu rồi nên cũng bớt xấu hổ mà lấy quần áo mặt vào nhưng vẫn có chút không tự nhiên."Chúng ta chuẩn bị ra khỏi đây nào"

Nói xong tâm thần hắn khẽ động tất cả đã xuất hiện tại Yêu thú sâm lâm.

"Trúc Nhi nàng nên ổn định cảnh giới trước khoan hãy đột phá Thánh cấp. Đừng bỏ gốc lấy ngọn để tránh căn cơ không ổn, sẵng đây ta nhắc luôn các nàng cũng cần chuyên tâm tu luyện ta muốn các nàng phải thành Thần chứ không dừng lại ở Bán Thánh hay Thánh cảnh."

Hắn nghiêm túc nói không phải hắn đòi hỏi cao mà là chỉ khi các nàng thành Thần mới có thọ nguyên vĩnh hằng, cùng hắn chung sống và quan trọng hơn là khi đó các nàng mới có thể sinh hài tử cho hắn.

"Chúng ta có thể thành Thần sao?"
Tuyết Linh nghi hoặc hỏi, cũng phải thôi đến Thánh cấp nàng còn chưa thấy qua huống chi là Thần mà đằng này hắn lại còn muốn nàng thành Thần có phải là hơi quá cao không.

"Nếu là lúc trước với thiên phú của nàng cùng với mật độ linh khí mỏng manh của tinh cầu này thì thực là vô vọng thành Thần, cực hạn của nàng chỉ có thể đến Bán Thánh"

Nàng nghe vậy thì sắc mặt ảm đạm, chợt hắn nói tiếp

"Nhưng bây giờ thì khác các nàng hiện giờ hoàn toàn có thể đột phá thành Thần có biết tại sao không?"

Chúng nữ cùng lắc đầu

"Là nhờ nó đó"

Hắn vừa nói vừa chỉ vào đũng quần, khiến chúng nữ tức đến xịt khói thi nhau "hỏi thăm"eo hắn.

Nhưng thực tế thì hắn nói không sai vốn nhờ song tu với hắn các nàng đã được Âm dương khí tẩy lễ, mà Âm dương nhị khí chính là nguồn gốc của vạn vật do đó trong khi song tu thì căn cơ của các nàng cũng vững vàng hơn thiên phú cũng tăng lên.

Sau khi bị hỏi thăm liên tục hắn phải dọa nếu các nàng còn làm rộn thì se ̃"ăn" các nàng tại đây chúng nữ mới bỏ qua cho hắn, rồi cùng leo lên lưng Sư Thứu Hùng Ưng Thu Trúc cùng nhau ra khỏi Yêu thú sâm lâm trở về Băng Ngưng Cung. Tuyết Linh muốn lịch lãm để chuẩn bị cho Đại hội tông môn nhưng giờ nàng đã có tu vi Nguyên Anh đỉnh chỉ cần vào Bổn Nguyên không gian của hắn bế quan một ngày chắc chắn đột phá vì thế chuyến lịch lãm cũng nên kết thúc.

Tác: nhớ ấn Ta thích giúp tác nha.

Chương 23: Cô long, tiểu long nữ

Tuy Thu Trúc đã đạt cấp 9 đỉnh nhờ song tu với Vô Thiên nhưng muốn bay khỏi Yêu thú sâm lâm cũng cần hơn một ngày thời gian vì nó quá rộng lớn. Khi họ vừa ra khỏi Yêu thú sâm lâm thì bất chợt Vô Thiên khẽ cười, hắn đã nhìn thấy phía trước có đánh nhau, được một lúc thì Thu Trúc cũng cảm ứng được nàng nhíu mày hỏi hắn

"Lão công có mấy con kiến chặn đường chúng ta kìa"

"Hắc hắc ta đây lại thích xem đánh nhau, chúng ta qua đó xem thử đi"

Nàng cũng không nói gì, vỗ cánh bay thẳng đến chỗ đánh nhau.

Ở nơi này có ba con Hắc long đen thui cấp 8 đỉnh đang vây công một con Thanh long cấp 8 đỉnh, bên trên con Thanh long là một tiểu cô nương chừng 12-13 tuổi da thịt trắng bóng như ngọc mắt to tròn đen láy, trên đầu còn có hai chiếc sừng màu vàng nho nhỏ tuy chưa trưởng thành nhưng đã lộ ra nét xinh đẹp sau này lớn lên chắc chắn là một mỹ nữ.

Bị vây công khiến con Thanh long có vẻ khá chật vật, trên lưng nó đã dính không ít vết thương long lân văng ra, long huyết theo đó mà chảy ra. Ngoài ra trên bụng nó còn có một vết trảo khá dài đã chuyển sang màu đen long huyết chảy ra cũng thành đen.

"Long Như Nguyệt ngươi mau gia tiểu nha đầu đó ra sau đó ngoan ngoãn phục vụ ba huynh đệ ta nếu không để bọn ta bắt được ngươi thì đừng trách sao chúng ta không thương hoa tiếc rồng"

Một con Hắc long mở miệng phun ra tiếng người nói.

"Hừ dù có chết ta cũng không giao nó ra, muốn dùng nó uy hiếp cha ta sao không có cửa đâu"

Con Thanh long cất giọng hừ lạnh tuy có chút suy yếu nhưng lại quyết không nhượng bộ. Tiểu cô nương nhìn thấy Thanh long bị thương quá nặng mặt đầy lo lắng đến nỗi sắp khóc luôn."Hừ chết đến nơi còn ngoan cố, để xem nàng chịu được bao lâu. Nói cho nàng biết một trảo của ta lúc nãy có chứa máu của Độc long thượng cổ đó, nhưng nó không mang theo chất độc bình thường mà là dâm độc đó nếu bị trúng độc mà không được giao hợp thì chỉ có nước bạo thể mà chết."

"Hắc hắc nhưng nàng yên tâm có ba huynh đệ chúng ta ở đây thì sẽ không để nàng bạo thể đâu hắc hắc"

Hắn nói xong hướng qua hai con rồng còn lại cả ba cùng cười lớn. Con Thanh long nghe bọn chúng nói lời ô uế thì giận đến thân rồng run lên nếu bình thường nàng có thể đánh bại từng tên nhưng hiện giờ bọn chúng có tận ba tên thêm vào đó nàng còn đang bị thương nữa hiện giờ thực không phải đối thủ của chúng. Nghĩ đến việc bị ba tên nàng chà đạp nàng không khỏi uỷ khuất sự trong sạch mấy trăm năm của nàng không lẽ bị huỷ vào tay ba con ma long này sao. Không thể tuyệt đối không thể dù có chết cũng không thể, như đã có quyết định nàng rống lên một tiếng tung mình lên cao cự trảo vương ra nhắm ngay đầu con Hắc long đầu lĩnh đánh tới

"Hừ không tự lượng sức"

Tên đó hừ lạnh một tiếng cự trảo cũng vung lên đối trảo với nàng. Nàng đang bị thương thì làm sao là đối thủ của hắn hai trảo chạm nhau nàng bị đẩy lùi ra sau từ trong cái miệng lớn long huyết tuông ra. Cùng lúc đó hai con Hắc long còn lại cũng vòng lên phía trên nàng hai trảo hung hăng nện xuống đem nàng đánh văng xuống đất, may mà bọn chúng không định gây hại cho cô bé trên lưng nàng nên không có sao, nếu không trúng một trong hai thì cô bé phải đi luân hồi rồi.
Thanh long bị đập xuống đất tạo thành một cái hố to, khói bụi bốc lên ngùn ngụt, đến khí khói bụi tan đi chỉ còn một cô gái mặc thanh y bị thương khắp người đang nằm đó kế bên là một tiểu cô nương đang khóc thúc thít. Tuy mặt nàng tái nhợt còn dính máu nhưng hoàn toàn không lam mất đi vẻ đẹp của nàng, một đôi mắt phượng trong veo cùng đôi mày liễu hơi cong, mũi quỳnh, đôi môi chúm chím nhưng lại có chút tái nhợt khóe môi còn lưu lại vết máu. Chiếc cổ thon dài cao ngạo như con thiên nga cao quý, ngực tuy không lớn lắm nhưng lại cao vút theo hơi thở của nàng không ngừng phập phồng, vòng eo nhỏ xíu cùng một cặp trường túc thon dài, sắc đẹp của nàng không hề thua kém Hồ Mị hay Thanh Thanh chút nào nhưng giờ nàng lại giống như đèn cạn dầu sức sống không ngừng trôi đi. Nàng đưa tay khẽ vuốt khuôn mặt của tiểu cô nương thì thào:

"Ngọc nhi cô cô xin lỗi con cô cô không...không bảo vệ được cho con cô cô thật vô dụng, con mau chạy đi cô cô sẽ cản chúng"

Nàng vừa nói vừa liêu xiêu đứng lên

"Không con không đi con muốn cùng cô cô đánh chúng"

Nàng là Ma thú cấp 6 trung giai trong đám tiểu bối Long tộc có thể ngang dọc nhưng phía trước là ba con Hắc long cấp 8 đỉnh phong thì chút tu vi ấy chẳng là cái gì.

"Ha thực là cám động a, nàng yên tâm ta sẽ không giết nàng đâu, huynh đệ chúng ta sẽ giúp nàng dục tiên dục tử"

Ba tên Hắc long cũng hạ xuống sau đó hóa thành nhân loại. Phải công nhận ba tên này đúng là huynh đệ, xấu không thua kém gì nhau, da thì trắng như Bông Cao, mũi thì xẹp lép mặt mày bậm trợn, cái miệng to như cái bát khi cười để lộ nguyên hàm răng"vàng" của chúng. Nếu đem ba tên đi hù trẻ con thì chắc chắn chúng sẽ nghĩ "ông kẹ là có thật "

Đúng lúc ba tên này đang đi tới gần hai người thì bỗng trước mặt họ xuất hiện năm đạo thân ảnh, một nam bốn nữ nam thì anh tuấn tiêu sái tuy có hơi giống Tiểu bạch kiểm tí nhưng cũng khá soái còn nữ thì đều là quốc sắc thiên hương xinh đẹp tuyệt luân có thanh thuần tú lệ cũng có lạnh lùng băng giá còn có thành thục mê người,...nói chung nơi nào các nàng đi qua thì hoa chết vì tự tị liễu thì không dám mọc ra vì sợ xấu mặt. Năm người chính là nhóm Vô Thiên vốn chỉ định coi đánh nhau nhưng thấy cảnh vừa rồi hắn cũng cảm động nên lao ra giúp( chú mày thấy gái mới ra thì có) hắn cao giọng

"Hừ ba thằng đàn ông đánh một cô gái không biết nhục hả"

Chương 24: Cô bé muốn báo thù Không?

Tuy hắn cố làm ra vẻ chính trực hùng dũng nhưng nhìn hắn thì kiểu gì cũng thấy giống một tên mặt trắng chuyên đi lừa gạt nữ nhân nhất là bên người hắn còn có thêm mấy mỹ nữ nữa.

Còn ba tên dâm long kia từ khi tứ nữ xuất hiện thì nước miếng đã chảy ròng ròng có tên còn trực tiếp phun máu mũi ra, bốn nàng do tu vi tăng cao cộng thêm được hắn mưa móc liên tục nên giờ ai nấy cũng tỏa ra phong vận mê người. Đặc biệt nhất là Hồ Mị vì Hồ tộc trời sinh mị hoặc nên giờ nếu so về vẻ thành thục thì trong chúng nữ nàng là tuyệt nhất.

Hoàng Thu Trúc đến bên Thanh long nữ tử nàng lấy ra một viên đan dược màu vàng bên trong tỏa ra dược hương nồng đậm rõ ràng đây là Địa cấp cao giai Liệu Thương đan tuy chỉ là chửa thương nhưng dù sao cũng là Địa cấp cao giai vô cùng trân quý, sở dĩ nàng làm như vậy một phần là vì cảm động cô nương này không tiếc tính mạng bảo vệ cho cháu mình còn một phần là do thân phận của cô ta, đó là Thanh long hoàng tộc. Nàng là Yêu Vương nên hiểu rõ trong long tộc có rất nhiều loại nhưng chỉ có ba hoàng tộc lần lượt là: Thanh long hoàng tộc, Kim long hoàng tộc và Lôi long hoàng tộc. Và Thanh long chính là tộc đứng đầu trong ba hoàng tộc, họ không chỉ có phòng ngự mạnh mẽ cùng với sức mạnh to lớn mà họ còn có thể dùng tinh thần lực tấn công linh hồn, nếu bị tổn thương linh hồn nhẹ thì tinh thần hao tổn khó có thể tấn cấp cùng tu luyện vũ kĩ, công pháp còn nặng thì điên loạn thậm chí người chết đạo tiêu vì linh hồn bị phá huỷ. Do vậy trong long tộc luôn lấy Thanh long đứng đầu.

Quay lại với cô gái kia sau khi ăn vào linh đan thì thương thế có chút khởi sắc, các vết thương đã được cầm máu tuy sắc mặt nàng còn tái nhợt nhưng hơi thở đã ổn định. Thấy vậy ba tên dâm long mới hoàn hồn vội hét:

"Tiểu tử muốn làm anh hùng sao? Để lại bốn tiểu mỹ nhân này rồi cút đi ta sẽ tha chết cho nếu không đừng trách bọn ta độc ác"

"Ta cứ thích làm anh hùng thì sao? Các ngươi làm gì được ta? Ngon thì đánh với nàng đi?"

Nói xong hắn thản nhiên kéo Hoàng Thu Trúc chắn trước mặt mình vẻ mặt tỉnh bơ cứ như thể đó là chuyện bình thường vậy, thực ra không phải hắn không dám đánh bọn này nhưng cả ba thằng chỉ là cấp 8 hắn chỉ dùng một ngón tay là đủ diệt nhưng hắn lười thôi.

Còn ba tên kia thì ta nhìn ngươi, ngươi nhìn ta sau đó ôm bụng cười sặc sụa

"Haha cười chết ta rồi, khẩu khí anh hùng nhưng chỉ biết nấp sau đàn bà vậy mà cũng lao ra haha"

Cả bốn tên cùng ôm bụng cười đến rớt nước mắt. Hắn thấy vậy mặt thậm chí không có chút đỏ lên phán một câu tỉnh như ruồi:

"Ít ra ta còn có nữ nhân để nắp còn hơn ba thằng đực rựa không có cả gái để nấp"Nghe hắn nói xong thì chúng nữ ôm bụng mà cười đến chảy nước mắt còn ba tên dâm long thì tức đến nỗi đầu sắp bốc khói, cả ba tên rống lên hai tay bốc lên hắc khí ngùn ngụt lao về phía Vô Thiên.

"Trúc Nhi đập chết bọn chúng ta nhìn chúng thật ngứa mắt"

Thu Trúc nhìn ba tên kia cũng cực kì chán ghét vừa mới nhìn thấy các nàng đã nhìn các nàng chằm chằm đến chảy cả nước bọt ( hình như ai kia cũng nhìn nàng đến chảy nước bọt mà sao nàng còn đi theo hắn nhỉ) không những vậy còn lấy đông hiếp yếu hơn nữa còn là hai nữ nhân còn bị thương nữa chứ. Nàng vung tay ngọc hàng chục phong nhuận bay ra hướng ba tên kia mà đánh tới

Nhìn những phong nhuận đó ban đầu cả ba tên không thèm để ý, nhưng khi chúng đến gần bọn chúng mới cảm nhận một cổ sát cơ đang đến gần cả ba mới ý thức được phong nhận kinh khủng đến mức nào vội tạo ra cương khí phòng ngự nhưng đã trễ cả ba bị chém thành đống thịt vụn. Cũng đúng thôi tuy Thu Trúc ra tay tùy ý nhưng nàng dù gì cũng là cấp 9 đỉnh dù cấp chín sơ kì trúng phong nhận đó cũng phải đi chào hỏi Mr Dương Viêm huống chi là mấy thằng cấp 8 không thành thịt vụn mới lạ.

Nhìn đống thịt vương vải kia cùng với mùi máu thoang thoảng trong không khí các nàng Thanh Thanh, Hồ Mị thì còn đỡ nhưng Tuyết Linh thì đã ôm bụng không ngừng ói ra mật xanh mật vàng. Các nàng kia dầu gì cũng là yêu thú ai cũng từng giết người tràng cảnh huyết tinh đó cũng không có gì quá trong cái thế giới cường giả vi tôn này thì điều đó là bình thường nhưng Tuyết Linh từ bé đã tu luyện trong Băng Ngưng Cung đã bao giờ nhìn thấy tràng cảnh máu tanh như vậy không sốc mới lạ. Hắn tiến lại ôm lấy Tuyết Linh an ủi nàng

"Tuyết Linh coi nào nàng là đại cô nương không lẽ không bằng một tiểu cô nương sao"
Nói rồi hắn chỉ tay về phía tiểu cô nương khả ái kia, dù chứng kiến hết tràng cảnh huyết tinh như vậy nhưng cô bé vẫn không có chút phản ứng chỉ hơi mím môi một chút thôi, đến cả Vô Thiên cũng thầm khen cho ý chí của cô bé. Quả nhiên khi nhìn thấy tiểu cô nương kia như thế nàng cũng cố nén cảm giác buồn nôn đi, trong cái thế giới này không giết người chính là bị người giết, nếu lúc nãy nàng một mình gặp ba tên kia thì nàng không bị bọn chúng chà đạp mới lạ nhớ lại ánh mắt dâm đảng mà bọn chúng nhìn nàng nàng cảm thấy chúng chết là đáng không còn tí cảm giác gì nữa.

Sau khi đợi nàng bình ổn lại thì Thanh long cô nương kia cũng đã đỡ hơn nhiều tuy mặt vẫn tái nhợt nhưng đã đỡ hơn rồi. Cả nhóm mới hỏi thăm nàng cùng lí do nàng bị truy sát.

Nàng thấy bọn họ thực lực cao thêm nữa đã cứu hai người nên cũng cho họ biết thân phận cũng như kể lại rất nhiều chuyện. Nàng là Long Linh Nguyệt còn tiểu cô nương kia tên là Long Như Ngọc cả hai vốn là người của Thanh long tộc nàng còn là công chúa của Thanh long tộc và tiểu cô nương kia là con của tỷ tỷ nàng. Vốn không có việc gì nhưng gần đây không hiểu sao thực lực của Hắc long tộc đột ngột tăng mạnh bọn chúng còn tấn công Thanh long tộc. Vốn Thanh long tộc cũng không sợ bọn chúng nhưng không biết bọn chúng tự dưng kiếm đâu ra một tên sát thủ tuy chỉ có tu vi cấp 9 đỉnh phong nhưng lại có khả năng ẩn nấp kinh người đến cả Thánh Thú như phụ thân nàng cũng không phát hiện ra, hắn đã ám sát tỷ phu nàng là đại tướng của tộc, còn định ám sát phụ thân nàng là tộc trưởng nhưng không thành tuy vậy nhưng phụ thân nàng cũng bị thương nặng. Sau đó chúng tấn công Thanh long tộc, không có đại tướng tộc trưởng thì bị thương nặng Thanh long tộc như rắn mất đầu nên bị chúng đánh bại tất cả tộc nhân đều bị nhốt, vốn chúng muốn chiếm luôn bảo khố của Thanh long tộc nhưng chìa khóa lại trên tay phụ thân nàng, mà ông ấy sống chết cũng không giao ra. Biết được ông yêu thương nhất chính là đứa cháu gái này, chúng muốn bắt nó uy hiếp ông nhưng nàng đã liều mình ôm nó chạy trốn rồi bị truy sát đến giờ. Nàng kể xong nhìn vào Long Như Ngọc rồi thở dài một hơi

Nhìn tiểu cô nương cứng cỏi kia không ngờ nàng lại đáng thương như vậy, còn bé như vầy mà đã mất ba mẹ thì bị nhốt, cô cô liều mạng giúp nàng trốn thoát nếu không e là bây giờ...hắn tiến đến ôm thốc cô bé lên nhìn thẳng vào khuôn mặt đáng yêu của nàng hỏi nhẹ:

"Cô bé có muốn báo thù không?"

Hắn hỏi rất nhẹ nhàng, ôn nhu cứ như đứa bé này là con cháu của hắn vậy.

"Thúc thúc có thể giúp Ngọc nhi báo thù không?"

"Nếu con dám đi cùng thúc thúc, thúc thúc sẽ báo thù cho con. Đồng ý không"

"Được con đi với thúc"

Nàng nói ra lời này khuôn mặt đầy kiên định không hề giống một cô bé chút nào.

Chương 25: Lão tử bị cưỡng gian

Trong lúc chuẩn bị khởi hành thì bỗng dị biến phát sinh, chỉ thấy Long Linh Nguyệt mặt ngọc ửng hồng, mị nhãn như tơ, thổ khí như lan đôi tay không tự chủ được bắt đầu xoa nắn hai bầu ngực, chân ngọc kẽ cọ vào nhau miệng phát ra những tiếng rên rỉ nhưng bị kiềm nén lại.

Lúc này Vô Thiên không tự chủ được ma nhìn chằm chằm vào hành động như muốn lấy mạng người nhìn ấy đến khi cảm thấy quanh mình có hơi lạnh tí thì hắn mới quay đầu lại và tiếp đón hắn là bốn khuôn mặt lạnh như tiền đôi mắt đằng đằng sát khí phóng thằng về phía hắn làm không kìm được run một cái.

"Khụ hình như lúc nãy nàng ấy bị trúng độc thì phải"

Hắn ho khan đổi chủ đề, thật là đáng sợ hắn xưa nay không biết sợ cái quái gì nhưng không ngờ nhìn những ánh mắt đó hắn cảm thấy sống lưng lạnh toát. Nhưng chợt hắn thấy hàn khí như tăng lên thì phải trừ đi Thu Trúc đang xem tình hình của Linh Nguyệt ba nữ còn lại thì nhìn hắn bằng ánh mắt rét lạnh

Ta đã làm gì sai nhỉ?

Lúc này Thu Trúc xem xét cho Linh Nguyệt thì chân mày nàng nhíu lại sau đó thở dài quay sang trừng mắt hắn

"Hừ lại tiện nghi cho chàng, chàng mau cứu Linh Nguyệt đi nếu không dục hoả công tâm sẽ chết đó."

"Thúc thúc xin hãy cứu cô cô sau này thúc thúc muốn Ngọc nhi làm gì cũng được"

Nghe Như Ngọc lên tiếng hắn cũng thấy cảm động ( cảm động cái con khỉ không phải gái đẹp xem chú mày có cứu không) nhưng hình như lời cô bé có hơi sai sai làm như ta đây muốn nàng báo đáp lắm vậy.

"Thôi được rồi các nàng chờ ở đây ta cứu nàng trước một lát sẽ trở lại"

Hắn xoa đầu Như Ngọc một cái rồi ôm lấy Linh Nguyệt biến mất.

Trong không gian Bổn nguyên.

Hắn đặt nàng lên chiếc giường lớn cởi sạch quần áo trên người nàng, một thân thể hoàn mĩ như phấn điêu ngọc trác hiện ra trước mắt hắn, làn da trắng như trứng gà bốc vỏ lại có chút ửng hồng, hai trái tuyết lê trắng noãn tuy không quá lớn nhưng rất vừa tay, điểm xuyến trên đó là hai nụ hoa anh đào bé nhỏ màu hồng nhạt đang cứng lên, vòng eo mảnh khảnh khiến người ta sợ chỉ chạm nhẹ thôi thì nó sẽ gãy mất, đối lập với nó là bờ mông tròn lẳng căng đét. Đùi ngọc thon dài trắng như ngọc giữa hai đùi là thảm cỏ xanh mơn mởn cùng với khe suối màu hồng nhạt đang hé mở để cho ôn tuyền chảy ra.Trong lúc hắn đang say mê ngắm nhìn thân thể tuyệt mỹ của nàng thì bất chợt nàng ôm lấy hắn quật xuống giường hai tay xé nát y phục hắn miệng tìm đến miệng hắn mút lấy, nhưng có vẻ thiếu kinh nghiệm nên nàng chỉ mút mà chẳng biết làm gì, đến khi hoàn hồn hắn mới giật mình phát hiện

«Lão tử bị cưỡng gian»

Nhưng cũng chỉ nghĩ thôi vì hắn đang bận trao đổi nước bọt cùng nàng còn hai chiếc lưỡi thì như hai con rắn không ngừng quấn lấy nhau. Và sau khi hôn xong cung là lúc quần áo hắn bị nàng xé hết. Cũng không trách nàng có mạnh bạo như vậy vì long tính vốn đã dâm nay nàng còn bị trúng dâm độc của độc long thượng cổ dù cho ni cô cũng thành dâm phụ cả hai yếu tố kết hợp giờ nàng đã hoàn toàn trầm luân trong dục vọng rồi.

Tay nàng như hai con rắn không ngừng vuốt khắp người hắn và tất nhiên hắn cũng không chịu thua nàng một tay hắn nắm lấy bộ ngực nàng mà nắn bóp thành đủ loại hình dạng cảm giác thật mềm mại đàn hồi, một tay khác hắn trượt từ lưng nàng xuống đi qua eo nhỏ tiếp cận bờ mông tròn và dừng lại, hắn xoa nắn nó rồi lại vỗ lên mấy cái cực kì đàn hồi, trong khi miệng hai người vẫn dính lấy nhau. Lúc này tay nàng đã nắm trúng cự long to lớn của hắn đôi tay ngọc của nàng xục nhẹ làm hắn thoải mái cực kì, khi môi hai người tách ra chợt nàng xoay mình ngậm lấy cự long của hắn vào miệng, nàng không biết tại sao lại làm vậy chỉ biết khi nàng chạm vào nó thì như bị nó cuốn hút muốn hôn nó, mút nó. Cảm giác cự long bị một nơi ẩm ướt bao bọc làm hắn thoải mái vô cùng tuy kỹ thuật của nàng cũng chẳng có gì chỉ mút thôi nhưng hắn cảm thấy thật thoải mái đến kì lạ, tuy đã nhiều lần giao hoan nhưng toàn là hắn mút cho các nàng còn hắn chưa từng yêu cầu các nàng làm vậy cho hắn vì sợ các nàng ngại. Hắn cũng không nghĩ nhiều bữa xoay người nàng lại cho tiểu huyệt nàng kề vào miệng hắn để hắn mút lấy mật dịch từ khe suối kia, cái lưỡi hắn không ngừng tác quái trong mật huyệt khiến mật dịch lay lán nhưng bị hắn nuốt hết cảm nhận chiếc lưỡi nhám của hắn tác quái nàng bỗng rên mấy tiếng trong cổ họng rồi một dòng âm tinh phun ra nhưng bị hắn hút hết toàn bộ.

Hắn xoay người đè lên người nàng đem cự long thô to kề sát tiểu huyệt mài qua mài lại sau đó đâm mạnh một cái

A....

Máu đào chảy xuống, lệ châu lăn dài
Tuy có đau đớn như rất nhanh biến mất thay vào đó là cảm giác sung sướng không ngừng dâng lên kiến nàng không ngừng rên rỉ theo những cú đâm của hắn

Á...sướng...quá...Trời ơi...thoải mái...ư...ư...mạnh...quá...a

Theo từng đợt cự long vào dâm thủy cũng theo cự long chui ra rồi đi vào tạo thành lớp bọt trắng hồng bên ngoài kèm theo là những tiếng rên rỉ mê người.

Aaaaa...sướng...ta...muốn phun...phun...a

Nàng thét lên tiểu huyệt co rút mãnh liệt một dòng nước ấm phun lên cự long, nàng đã đạt cao trào. Nhưng hắn thì không thế là trận chiến vẫn tiếp diễn, trong lúc này hắn cũng không quên vận Long Phượng Hỗn Nguyên quyết song tu cùng nàng. Sau khi tiết thân vài lần thì dâm độc cũng đã giải hết nhưng khoái cảm như sóng ập đến khiến nàng không thể nào thoát ra được, mà còn không ngừng phối hợp cùng hắn nghênh đón từng đợt trùng kích của cự long miệng không ngừng rên rỉ dâm đảng

" Ưưư...thiếp sướng...sướng...quá...thật...thoải...mái"

" Nàng thật là con rồng cái vdâm đảng nha"

"A...thiếp...là...con...rồng cái...dâm đảng...lão công...chơi...chơi thiếp...đi"

" Hà hà ta chơi nàng chơi chết nàng"

"Aaa...sướng quá...bổng tốt...a...thật sâu...ưm..."

Phải công nhận rằng về phương diện hoan ái long tộc rất mạnh, nàng có thể làm hắn phun những hai lần mới chiu xin tha thứ trong khi chúng nữa chịu một lần đã quá sức rồi, dù cho Hộ Mị là Hồ tộc trời sinh mị cốt nhưng cũng không thể nào được như Long Linh Nguyệt.

Sau khi thỏa mãn hắn mới ôm lấy nàng để nàng gối đầu lên tay hắn mà ngủ say, về thời gian thì hắn không quan tâm lắm vì bên trong này một năm thì bên ngoài cũng chỉ một ngày thôi, nên hắn muốn ngủ cùng nàng để nàng nhớ mãi về hắn.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau