HỒNG HOANG LIỆT DIỄM CHI THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hồng hoang liệt diễm chi thần - Chương 11 - Chương 15

Chương 11: Linh Hồ Và Thanh Loan

Trong lúc Vô Thiên còn đang băng khoăn không biết chọn con nào làm tay đấm thì Tuyết Linh đã không kìm được há to miệng lắp bắp:

"Trời ạ đó chẳng phải Cữu Vĩ Thiên Hồ sao. Còn bên kia hình như là Thanh Loan điểu thì phải. Không thể tin được ở đây lại còn có ma thú huyết mạch cao như vậy."

Nàng kinh ngạc cũng phải vì Cữu Vĩ Linh Hồ là Linh Hồ có huyết mạch cao nhất trong Hồ tộc, tương truyền khi Linh Hồ hoàn toàn trưởng thành sẽ có chín đuôi cũng có thể tạo ra chín phân thân có cùng thực lực với chân thân và hoàn toàn vô hiệu các đòn tấn công vật lí cùng cấp. Mà khi Linh Hồ trưởng thành sẽ là ma thú cấp 9 cao giai cũng tương đương với nhân loại cảnh giới Bán Thánh, nghĩa là nếu khi đánh nhau với một con Linh Hồ trưởng thành thì giống như đang đánh nhau với mười cao thủ Bán Thánh vậy mà đòn đánh vật lí thì hoàn toàn vô dụng chỉ có thể dùng Pháp tắc hoặc pháp thuật để đánh nhưng tu sĩ có tu vi Bán Thánh tuy có thể nắm giữ một ít pháp tắc và câu thông thiên địa trực tiếp hấp thu linh khí trong lúc chiến đấu nhưng dù có thế nào đi nữa cũng có lúc mệt đằng này lại phải đánh một lúc mười người. Do vậy dù là cường giả cấp Thánh cũng không muốn dây vào một con Cữu Vĩ Linh Hồ đủ thấy Linh Hồ này khó chơi thế nào. Ngoài ra Cữu Vĩ Linh Hồ mấy ngàn năm nay đã không thấy xuất hiện tuy thỉnh thoảng cũng có Linh Hồ xuất hiện nhưng không có con nào có huyết mạch thuần khiết như con này rõ ràng đã mọc ra được tận 6 đuôi rồi.

Còn về Thanh Loan Điểu cũng là một tồn tại không thua gì Linh Hồ thậm chí nếu so về huyết mạch thì Thanh Loan này có một chút huyết mạch của Chu Tước từ viễn Cổ tuy chỉ là một chút nhưng nếu hoàn toàn trưởng thành thì có thể thừa kế một chút thiên phú không gian của Chu Tước. Thử nghĩ xem đang đánh nhau bỗng dưng đối thủ lại xé rách không gian biến mất rồi lại từ phía sau chui ra cho ngươi một kích thì làm sao mà đánh nhau đây. Ngoài ra Thanh Loan còn là ma thú Phong hệ khi đạt đến Ma thú cấp 9 thì tốc độ của nó có thể so sánh với Thánh giả nhân loại ngoài ra vì là yêu thú nên chân thân có phòng ngự kinh khủng cùng móng vuốt sắt bén ngang với Thiên cấp Linh khí chứ chả đùa.

Tuy hai ma thú này hình như chỉ cấp 7 vì Linh Hồ chỉ có bảy đuôi mà Thanh Loan đánh ngang tay với nó thì có lẽ là cùng cấp 7 nhưng cũng tương đương Tiên Thiên cảnh cường giả chính là tồn tại cao cao tại thượng. Nàng tuy là Cung Chủ của Tuyết Ngưng Cung nhưng nàng cũng rõ ràng trong Cung cũng chỉ có năm vị trưởng lão là cường giả Tiên Thiên cảnh nhưng cũng như thần long thấy đầu không thấy đuôi vậy. Một khi Tiên Thiên cường giả ra tay thì cũng đủ làm Thiên Băng Địa Liệt, đúng như vậy chiến trường của hai con ma thú bây giờ đã là một mớ hỗn độn xung quanh còn có dấu tích mấy ngọn núi bị san bằng nữa. Trong lúc nàng đang cảm thán thì Vô Thiên cũng đang đánh giá hai con ma thú

- Ừm con chim xanh đó có chút giống với huyết mạch của tên tiểu lão gia hoả ha bõ trốn lúc trước tuy khá mỏng nhưng cũng rất tốt còn bé cáo trắng kia trông cũng dễ thương phết nhỉ. Ài chọn con nào bây giờ, thôi vậy hôm nay ta mở rộng vòng tay thu cả hai vậy.

Trong khi hắn đang YY thì trận chiến cũng đã đến hồi căng thẳng trên không con Thanh Loan đập mạnh hai cánh một long quyển phong khủng bố được tạo ra nó càng quét mọi thứ trên đường, nơi nó đi qua cảnh vật bị sang thành bình địa. Bên này bảy chiếc đuôi của Linh Hồ vũ động đâm thẳng lên cao cả bảy đuôi xoắn lại giống như một cây trường thương đâm xuyên qua bầu trời rạch phá thiên không đâm vào long quyển phong. Lúc hai chiêu thức khủng bố này đâm vào nhau không gian như rạn nứt, một vụ nổ kinh khủng như bom nguyên tử phát ra kình khí bạo phát ra khiến khu vực trăm thước gần đó hoàn toàn bằng phẳng như đồng bằng châu thổ luôn, sau đó là một màn bụi bay mù mịt như núi lửa vừa phun trào khiến không gian như phủ lên tấm màng màu xám u ám. Khi khói bụi tam hết lộ ra bóng dáng hai con ma thú trông khá chật vật có lẽ đã bị thương nhưng không nặng lắm thì phải, bộ lông trắng của Linh Hồ đã có chút mất trật tự khóe miệng nó còn có một dòng máu nhỏ. Còn Thanh Loan thì lông bay lả tả tuy rụng lông nhưng có vẻ khá hơn Linh Hồ một chút. Bỗng dưng thân hình cả hai lóe lên sau đó cả hai con ma thú đã biến thành hình dạng nhân loại và... Có ai đó đang chảy nước dãi ròng ròng mắt thì mở như chuông đồng còn trong mắt thì như bốc lửa vậy vâng và chủ nhân đôi mắt ấy là Vô Thiên của chúng ta. Vì sao ư đương nhiên là vì hai con ma thú sau khi biến hình là hai cô gái xinh đẹp mỹ miều.

Linh Hồ thì biến thành một bạch y nữ tử dáng người ma quỷ, những đường cong lung linh như ẩn như hiện sau lớp vải trắng với làn da trắng như tuyết làm cho người ta nhìn thấy liền muốn phạm tội. Khuôn mặt trái xoan trắng bóc đôi mắt phượng long lanh ngập nước mang theo vẻ câu hồn đoạt phách, mũi ngọc sáng bóng, đôi môi đỏ tươi hơi cong lên làm cho người ta muốn hôn lên một cái phía sau là mái tóc đen óng dài đến tận mông. Nàng tỏa ra một khí chất quyến rủ yêu mị nhưng trên mặt lại mang theo vẻ lạnh lùng cao ngạo như băng sương vạn năm.

Còn Thanh Loan lại hóa thành một cô bé xinh xắn chừng 15-17 tuổi cả người khoát một bộ thanh y mỏng để lộ đôi chân đẹp hút hồn, bắp chân sáng bóng như ngọc dáng người tuy không được ma quỷ như Linh Hồ nhưng lại mang nét thanh thuần đáng yêu của một tiểu cô nương ngoài ra trên mái tóc nàng còn vắt theo mấy sợi lông màu xanh nhìn thật đáng yêu.

Tác: Thấy hay thì ấn Ta thích giúp mình nhaTácnha

Chương 12: Long Nhãn Thảo và Khí tức quen

Vô Thiên đang say mê ngắm nhìn hay nàng trong đầu hắn hàng chục tư thế không ngừng bay qua bay lại( ặc) thì bỗng dưng bên hông có một bàn tay nhỏ khẽ ghé thăm theo thường lệ hắn lại nhết miệng, cắn răng cứ như là rất đau vậy. Tại sao hắn làm như vậy ư đơn giản thôi lần đầu bị véo hắn chẳng có biểu hiện gì kết qua là nàng chả thèm ngó tới hắn, hại hắn phải năng nỉ muốn gãy lưỡi tốn tận chục lít nước bọt, nên giờ cứ mỗi khi nàng véo thì hắn lại phải giả như rất thống khổ nếu không muốn bị nàng bỏ rơi ( tội ghê:v). Khi hắn quay sang thì nàng đằng đằng sát khí trừng mắt hắn

" Hừ không cho nhìn."

"Nàng ghen sao?"

Hắn cười trêu nàng.

"Hứ ai thèm ghen chứ. Với lại ngươi chả là gì của ta thì sao ta phải ghen"

Nói rồi nàng quay phắt đi không thèm nhìn hắn.

"Nè nè nàng nỡ lòng nào đối xử với ta như vậy. Nàng...Nàng rõ rằng đã làm cái kia với ta vậy mà bây giờ muốn rủ bỏ ta, chối bỏ trách nhiệm hay sao?"

Hắn u oán nói trên mắt còn cố ý nặn ra hai giọt lệ nữa, giọng điệu cứ như là cô nương bị người ta ăn xong rồi bỏ vậy. Phải công nhận trình độ diễn xuất và độ vô sỉ của hắn thì cực xứng với hắn, vô địch vô sỉ.
Nàng nghe hắn nói xong cũng phải phì cười, khi bị hắn lấy đi trong sạch thì nàng đã quyết cả đời này phó thác cho hắn rồi nên nàng xem hắn như lão công của mình vậy. Thử hỏi ai thấy lão công mình nhìn nữ nhân khác đến nỗi nước dãi chảy ròng ròng mà không ghen cho được. Tuy đại lục này nam nhân ba vợ bốn nàng hầu là chuyện bình thường nhưng nàng vẫn thấy rất khó chịu, nàng đang miên mang thì bỗng hắn cất tiếng:

"Nàng có muốn có hai siêu cấp tay đấm không?"

Nàng nghi hoặc nhìn hắn. Hắn muốn làm gì.

Lúc này hai Yêu Vương à không bây giờ phải là hai tiểu cô nương mới đúng đang lẳng lặng nhìn nhau, hồi lâu Thanh Loan Yêu Vương mới cất giọng:

"Hồ tỷ tỷ chúng ta có đánh cũng chẳng thể phân thắng bại được hay là tỷ nhường nó cho muội muội đi ta sẽ tặng cho tỷ mười gốc vạn niên linh dược tỷ thấy sao?"Giọng nàng rất trong trẻo lại ngọt ngào cứ như tiếng chim Hoàng Oanh vậy làm cho người nghe rất thoải mái có thể nói rất đã tai.

"Hừ muội thông minh nhỉ hay muội nhường cho tỷ Long Nhãn thảo đi ta sẽ cho muội hai mươi gốc linh dược vạn năm. Thấy sao hả?"

Linh Hồ cũng cất giọng, giọng nàng cũng rất ngọt nhưng lại mang theo sự quyến rủ mị hoặc làm người ta muốn chìm đắm vào trong đó vậy. Đang lúc Thanh Loan muốn nói gì đó thì ở một vách núi cao xát bên chiến trường của hai người một cái cây nhỏ cao chừng nửa thước toàn thân chỉ có đúng bảy cái lá xếp chồng lên nhau, mỗi chiếc lá giống như một cái long vĩ vậy. Hiện giờ cả cái cây tỏa ra ánh sáng màu đỏ trên cùng là một quả trái cây to cỡ quả trứng gà ánh sáng chỉnh là tỏa ra từ nó, ngoài ra nó còn tỏa ra một mùi hương kì lạ có vẻ như không thơm nhưng lại làm người ta thấy ưa thích, cả hai Yêu Vương ánh mắt mang theo lửa nóng nhìn về khỏa trái cây ấy. Đó chính là thứ khiến hai nàng đánh nhau long trời lỡ đất như vậy, cái cây đó là Long Nhãn thảo sở dĩ có tên như vậy chẳng qua là do hình dạng của quả rất giống một khỏa long nhãn. Long Nhãn thảo là một loại linh dược cực hiếm nó chỉ mọc ở nơi có máu của long tộc chảy xuống ngoài ra còn phải là nơi linh khí xung túc nữa. Không những thế quá trình sinh trưởng và kết quả của nó cũng rất dài phải cần một ngàn năm mới mọc được một lá và cho đến khi cây có bảy lá thì mới kết quả, thời gian từ khi kết quả đến lúc quả chín là cần có ba ngàn năm. Như vậy tổng thời gian sinh trưởng của nó là một vạn năm đó, tuy điều kiện sống và thời gian sinh trưởng cực lâu nhưng hiệu quả khi phục dụng nó thì rất kinh người có thể giúp tu sĩ nhân loại cảnh giới Tiên Thiên trực tiếp đề thăng một tiểu cảnh giới, cũng có thể giúp ma thú cấp bảy trực tiếp đột phá lên cấp tám. Ngoài ra cũng có thể đem luyện chế thành đan dược chính là Quy Nguyên đan có tác dụng giúp tu sĩ từ Tiên Thiên đỉnh phong đột phá lên Quy Chân cảnh. Vì Long Nhãn Thảo này có tác dụng cực lớn với ma thú có thể giúp đạt cấp 8 dù là ma thú cấp 7 sơ giai nên nó mới khiến hai Yêu Vương điên cuồng tranh đoạt như vậy.

Hai nàng nhìn chằm chằm Long Nhãn thảo vì nó có thể giúp các nàng đột phá lên cấp 8 còn Vô Thiên hắn cũng nhìn chằm chằm vào nó nhưng hắn chẳng có tí hứng thú nào với hiệu quả của nó mà cái hắn quan tâm là trên cây linh thảo đó lại có một khí tức mà hắn cảm thấy quen quen, đó là khí tức của Thái Cổ Thần Long tuy khi xưa hắn cứ đụng mặt nó là đánh, đánh đến khi nó da tróc thịt bong mới chịu vuông tha nhưng nó cũng chính là người bầu bạn với hắn giúp hắn cảm thấy đỡ tịch mịch hơn nhiều( ặc bạn kiểu này ta thà không làm)

Nhưng khi hắn thức dậy thì chẳng hề cảm nhận được khí tức của nó nhưng hôm nay hắn lại nhận thấy được khí tức ấy tỏa ra từ cây linh thảo này tuy rằng rất mỏng manh nhưng hắn vẫn cảm nhận được.

Thực ra thì khí tức hắn cảm nhận được chính là trong máu của Thái Cổ Thần Long vì Long Nhãn Thảo mộc ở nơi có long huyết đổ xuống và có lẽ nơi cây Long Nhãn Thảo này mọc chính là nơi có máu của Thái Cổ Thần Long đổ xuống sau đó được Long Nhãn Thảo hấp thu nên nó có thể tỏa ra chút khí tức còn sót lại bên trong long huyết.

Tác: nếu hay thì ấn Ta thích giúp tác nha. Dạo này nhiều việc quá nên không có nhiều thời gian viết nên chỉ có thể viết một chap mỗi ngày thôi

Chương 13: Nhất Long hí tam...

Đang miên mang trong hồi ức thì bỗng dưng hắn cảm giác có gì đó là lạ hắn chợt nhớ đến việc gì đó khóe miệng bất chợt cong lên một nụ cười gian trá. Quay lại nhìn quả nhiên lúc này Hàn Tuyết Linh mặt đỏ như gấc hơi thở gấp gáp mang theo hương thơm như u lan, đôi mắt mê ly mang theo dục vọng, đôi tay không tự chủ được đưa lên xoa nắn bầu ngực của mình, hai chân nàng kẹp vào nhau mà chà sát. Hiện tại nàng thấy cả người vừa nóng lại vừa ngứa cứ như có trăn ngàn con kiến bò qua bò lại trên người nàng vậy, phía dưới lại có cảm giác trống rỗng nhưng cũng rất là ngứa, nàng tự dưng nhớ đến lúc cùng hắn triền miên, nhớ đến cự long to lớn đó nàng tự dưng muốn nó thô bạo tiến vào bên trong nàng nàng giày vò nàng, nghĩ tới đó thì phía dưới nàng xuân thuỷ cũng chảy ra lên láng thấm ra ướt cả bạch y bên ngoài.

Ở bên kia Linh Hồ và Thanh Loan cũng cảm thấy cực kỳ khó chịu nhưng có lẽ do chưa từng nếm qua tư vị ân ái nên các nàng cũng không rõ bây giờ mình muốn cái gì, các nàng chỉ thấy cả người ngứa ngáy nhất là các bộ vị mẫn cảm ngứa vô cùng khiến hai nàng chỉ đành phải dùng tay xoa lên đó nhưng càng xoa lại càng ngứa hơn. Hiện giờ cả ba nàng đều quần áo xộc xệch để lộ ra những mảng da thịt trắng muốt làm cho Vô Thiên phải nuốt nước bọt ừng ực.

Còn về nguyên nhân của việc này thì phải nói đến đặc tính của Long Nhãn Thảo nó sống ở nơi có long huyết đổ xuống, khi Long Nhãn Thảo lớn lên sẽ hấp thu tòa bộ linh khí và long khí ở trong long huyết đó cũng là lí do tại sao hắn lại cảm nhận được khí tức của Thái Cổ Thần Long trong Long Nhãn Thảo. Vì Long tộc vốn có dâm tính cao mà máu huyết chính là thứ có dâm tính cao nhất của long tộc vì lẽ đó nên Long Nhãn Thảo cũng có tác dụng phụ là kích thích dục tính của con người nhưng thường thì dục tính sẽ không lớn lắm và cũng không tỏa ra theo mùi hương của quả. Nhưng cây Long Nhãn Thảo này thì khác nó lại mọc lên từ máu của Thái Cổ Thần Long, theo Vô Thiên biết thì con rồng này là một con dâm long hắn thịt rất nhiều con cái của các tộc khác nên mới sinh ra chín đứa con nhưng không có dạng như thần long ngoài ra hắn cũng ăn không dưới trăm con rồng cái sinh ra vô số tôn tử. Mà cây Long Nhãn Thảo này đã hấp thu toàn bộ giọt long huyết của Thái Cổ Thần long nên mùi thơm mà nó tỏa ra còn mạnh hơn xuân dược gấp mấy lần nên mới khiến cho cả yêu vương như Linh Hồ và Thanh Loan cũng bị ảnh hưởng còn Tuyết Linh thì khỏi phải nói bây giờ nàng đã ôm cứng lấy hắn áp thân thể mềm mại lên người hắn mà uốn éo làm hắn dục hoả bừng bừng cự long bên dưới như muốn phá quần chui ra thể hiện hùng phong, tuy rất muốn đem nàng đè xuống tại đây hung hăng thượng nàng nhưng hắn cố gắng nhịn xuống vì bên kia cũng còn hai tiểu yêu tinh đang chờ hắn nữa mà hắc hắc.

Hắn ôm Tuyết Linh sau đó bay qua chỗ Linh Hồ và Thanh Loan sau đó hắn khẽ vòng tay ôm ngang ba chiếc eo nhỏ bé rồi tiện tay thu luôn Long Nhãn Thảo vào không gian sau đó bay thẳng về một hướng, ba hương thơm khác nhau bay vào mũi khiến hắn nhộn nhạo cả lên. Bay một lúc hắn nhìn thấy phía trước có một sơn động khá lớn liền lắc mình bay vào, sở dĩ hắn chọn sơn động này vì hắn cảm thấy nơi này có khí tức của Linh Hồ chắc là động phủ của nàng. Đây là động phủ của yêu vương nên chắc chắn sẽ không có ma thú nào dám đến gần nên sẽ không sợ trong lúc đang "làm việc" mà bị làm phiền hay bị nhìn lén, tuy hắn không ngại bị nhìn lén nhưng nữ nhân của hắn mà bị nhìn lén thì hắn chắc sẽ đưa tên nhìn lén đi luân hồi tí cho vui.

Trong động phủ này rộng chừng hai mươi thước chỉ có chiếc bàn đá có một ấm trà cùng vài chiếc ly và bên kia có một chiếc giường bằng ngọc trắng bên trên là da của Tuyết Địa Hùng ma thú Cấp 4 lông của nó trắng như tuyết tuy phòng ngự kinh người nhưng da lông lại rất mềm mại dùng là nệm hay áo mặc thì rất thoải mái.Nhưng bây giờ thì hắn cũng chả hơi đâu mà qua tâm đến mấy thư linh tinh nữa tuy hắn không bị xuân hương từ Long Nhãn Thảo ảnh hưởng nhưng dọc đường lại bị ba nàng sờ soạn đến dục hoả đại thịnh, thậm chí Tuyết Linh còn cả gan vuốt ve cự long đang đội lớp quần của hắn. Hắn bế cả ba lên giường sau đó cởi sạch y phục của mình ra rồi lần lượt lột sạch cả ba nàng luôn, chỉ một lúc sau ba cơ thể trắng bóc xinh đẹp đã xuất hiện trước mặt hắn cả ba vì động tình nên da đả có chút ửng đỏ trông thật mê người Tuyết Linh là người đầu tiên ôm lấy hắn có thể do đã có kinh nghiệm mà cũng có thể do tu vi nàng thấp nên hoàn toàn bị dục vọng che mờ lí trí, nàng ôm hắn đôi môi anh đào đỏ tươi không ngừng hôn loạn lên mặt hắn đến khi tìm được môi hắn nàng điên cuồng hôn lên môi hắn chiếc lưỡi nàng như con rắn nhỏ không ngừng trêu trọc lưỡi hắn, Vô Thiên cũng chẳng khách khí đưa lưỡi ra quấn lấy lưỡi nàng cả hai không ngừng hút lấy nước bọt từ miệng đối phương. Trong lúc hôn bàn tay hắn cũng không thành thật vuốt ve khắp người nàng, một tay dừng lại trước ngực nàng không ngừng nắn bóp hai viên thịt mềm mại thỉnh thoảng còn se nhẹ trên nụ hoa làm nàng kích thích đến run người, một tay còn lại hắn đã len lỏi xuống cặp đùi đẹp của nàng khẽ vuốt ve dần đến tiểu huyệt ẩm ướt bàn tay hắn vuốt nhẹ bên ngoài cảm nhận sự ướt át và mềm mại khiến hắn dục hoả trùng thiên.

Hôn nhau đến khi nàng cảm thấy hít thở không thông mới chịu tách ra khỏi hắn, cùng lúc đó hắn cuối người xuống ngậm hẳn một bên vú của nàng ma mút thỉnh thoảng lại dùng rắn cắn nhẹ khiến nàng sướng run người hai tay kéo đầu của hắn vào ngực mình. Sau một hồi mút chán chê hắn hôn dần xuống phía dưới qua cái bụng phẳng lì trắng noãn, lại nhẹ lướt qua thảm cỏ rậm rạp và điểm đến cuối cùng chính là động đào nguyên xinh đẹp, dùng tay khẽ tách hai mép thịt ra lưỡi hắn tiến thẳng vào bên trong không ngừng liếm láp, vặn xoắn"A...a thoải...thoải mái...ư ư xoắn nữa...xoắn nữa đi aaaa"

Nàng bỗng rên lên một tiếng rồi cả người run lên hai tay ghì đầu của hắn vào giữa hai chân mình một dòng mật dịch chảy ra, hắn đưa miệng hút hết số mật dịch ấy nuốt hết vào bụng. Không đợi nàng qua cao trào hắn lại lật ngửa nàng ra, hắn quỳ trên giường ngọc vác hai chân nàng lên vai thúc eo một cái cự long to lớn thuận thế đi thẳng vào chốn đào nguyên thần thánh của nàng. Cùng lúc này hắn cũng vận hành Long Phượng Hỗn Nguyên quyết từng dòng linh khí thông qua nơi hai người kết hợp không ngừng chảy vào đan điền cả hai tuy đối với hắn thì như không nhưng đối với nàng đó lại là một số lượng khủng bố. Cùng lúc đó hắn liên tục thúc những cú sâu đến tận hoa tâm khiến nàng rên rỉ không ngừng

"Ư ư thật...thật là sâu...thật thoải...ư mái...a"́

Mật huyệt của nàng bỗng dưng hút chặt lấy cự long một dòng âm tinh ấm áp tưới lên đầu cự long nàng đã đạt cao trào, cảm nhận sự bóp chặt của mật huyệt làm hắn cực kì thoải mái liên tục thúc những cú thật sâu đến khi nàng lên đỉnh lần thứ ba hắn mới thỏa mãn phun một lượng lớn tinh hoa vào nàng.

Chương 14: Nhất Long hí tam. (tiếp)

Sau cuộc mây mưa nàng kiệt sức ngủ thiếu đi còn hắn thì tinh lực vẫn dồi dào và đang chuẩn bị cho một cuộc chiến mới vì bên cạnh còn hai tiểu yêu tinh đang không chịu nỗi dục hoả thiêu đốt mà đang tự an ủi cho nhau. Lúc này Thanh Loan đang dùm tay không ngừng khiêu khích tiểu huyệt của Linh Hồ khiến nàng không ngừng thở gấp, nhưng ở tư thế này thì mông nàng lại hướng thẳng về phía Vô Thiên một bờ mông tròn lẳng căng đét trắng như phấn không ngừng đong đưa phía dưới là tiểu huyệt đỏ hồng không ngừng chảy ra mật dịch.

Hắn khẽ nắm lấy hông Thanh Loan cự long vẫn cứng như đá sau một lần phóng xuất nhắm thẳng cửa động của nàng mà đâm vào

Aaa

Một tiếng hét đau đớn vang lên cự long của hắn đã đâm xuyên qua tấm màng mỏng manh của nàng một dòng máu đỏ theo hai bẹn đùi của nàng chảy xuống đọng lại vài giọt trên tấm thảm trắng trông thật diễm lệ như một đóa hoa hồng trên tuyến trắng, cảm giác như bị xé ra khiến nàng không tự chủ được nước mắt lăn dài nhưng không lâu sau cơn đau đã bị đẩy lùi nhường chỗ cho khoái cảm.

Thấy nàng có vẻ không còn đau hắn bắt đầu ra vào ban đầu nhẹ nhàng chậm rãi nhưng dần dần tốc độ ngày càng nhanh

" Á á thật...là thích...a thoải mái...a...a...sướng quá...aaa"

Nàng thét lên một tiếng quên hẳn Linh Hồ bên cạnh từng dòng mật dịch tuông ra tưới lên trên cự long. Trong lúc hoan ái hắn vẫn không quên vận Long Phượng Hỗn Nguyên quyết linh khí theo những lần ra vào của cự long không ngừng tiến nhập vào đan điền nàng khiến nàng vừa thỏa mãn lại vừa có cảm giác như đang lột xác cực kì thư sướng thoải mái đến không nói nên lời làm nàng liên tục đạt cao trào mật huyệt xiết chặt cự long khiến hắn xuýt thất thủ, cuối cùng đến khi nàng lên đỉnh lần thứ năm hắn mới buông tha nàng, gầm nhẹ một tiếng một dòng tinh hoa phun thẳng vào tử cung nàng" A...a...a nóng...thật nóng...a...a"

Có lẽ do là ma thú nên nàng có sức chịu đựng rất tốt tuy không còn tí khí lực ngưng không có ngủ thiếp đi mà say mê nhìn hắn, lúc đầu nàng còn bị xuân hương ảnh hưởng mà điên cuồng cùng hắn nhưng đến khi lên đỉnh lần thứ ba thì xuân hương cũng không còn tác dụng nhưng nàng lại không muốn dừng lại ( Đấng còn không dừng được nữa là) cảm giác lâng lâng sướng khoái khiến nàng không tự chủ được hòa nhịp cùng hắn. Bây giờ nhìn hắn tim nàng thực đã bị hắn bắt mất rồi gương mặt anh tuấn da thịt thì trắng mềm như em bé không thua gì nàng thân hình tuy không cơ bắp cuồn cuộn nhưng lại rất vừa mắt cộng thêm khóe miệng luôn treo nụ cười tà mị như có như không thêm một đôi mắt sâu thẳm như muốn hút người ta vào đó. Đặc biệt là hắn là nam nhân đầu tiên và sau này cũng là nam nhân cuối cùng của nàng người đem lại cho nàng khoái cảm mà tư trước tới giờ nàng chưa có, nàng đã yêu hắn mất rồi giờ nàng thực không thể thoát khỏi hắn rồi và cả người vừa mới cùng nàng quánh nhau sinh tử cũng vậy luôn.

Vô Thiên hắn chẳng biết rằng một tiểu yêu tinh vừa bị hắn phá thân đã đem tâm của mình nhét lên mình hắn, điều hắn quan tâm bây giờ là trước mặt còn một bé tiểu hồ ly đang chờ hắn "ăn". Do lúc nãy bị Thanh Loan trêu chọc cộng với xuân hương của Long Nhãn Thảo còn thêm nhìn cảnh nóng của Vô Thiên và Thanh Loan Linh Hồ bây giờ đã hoàn toàn bị dục hoả thiêu thân nàng đưa mông về phía Vô Thiên bắt chước Thanh Loan miệng thì rên rỉ cầu xin hắn
"Yêu yêu...ta...làm ơn...làm...làm ta...đi...cho...ta thoải mái...đi"

"Làm nàng thoải mái thì ta được gi nào"

Vô Thiên thấy nàng vậy thì hứng thú trêu nàng

"Nếu...ngươi Làm...ta thoải...mái thì...sau này...ta sẽ vĩnh viễn theo...ngươi...vĩnh viễn phục vụ ngươi...làm ơn cho ta"

Nghe nàng nói vậy Vô Thiên thật sự rất vui vẻ sau này nàng nguyện phục vụ ta sao hắc hắc, nhìn cái mông tròn trước mắt hắn thật sự không kìm được nữa rồi, mông nàng rất to hơn hẳn Thanh Loan lại còn căng nữa mà phía trên còn có bảy cái đuôi không ngừng vũ động trông thật kích thích.

Hắn nắm lấy eo nàng đặt cự long trước cửa động rồi sau đó thẳng tiến đi vào xuyên qua lá chắn mỏng manh cùng lúc đó Long Phượng Hỗn Nguyên quyết cũng được vận hành, một dòng máu tươi chảy ra nàng cũng cảm thấy đau nhưng rất nhanh nó đã biến mất thay vào đó là khoái cảm liên tục ập đến khiến nàng không ngừng rên rỉ. Có lẽ do thể chất Hồ tộc trời sinh về phương diện tình dục cực mạnh nên dù là lần đầu nhưng nàng rất lâu mới lên đỉnh nhưng sau khi lên thì nàng hoàn toàn có thể nói là điên cuồng cùng hắn truy hoan, nàng không ngừng hẩy mông về phía sau đón tiếp từng cú nhấp của hắn, cặp nhũ phong đong đưa qua lại trông thích mắt vô cùng cuối cùng không biết nàng đã ra bao nhiêu lần đến nỗi cả người xụi lơ hắn mới gầm lên rồi phun ầm ầm tinh hoa vào trong nàng nhiều đến mức không chứa hết bên trong mà trào ra ngoài. Hắn phải công nhận rằng hoan ái cùng nữ tử Hồ tộc thật kích thích, lúc này Thanh Loan cũng khôi phục chút khí lực nàng nhìn thấy cảnh hai người họ điên cuồng cả người nàng cũng nóng ran không kìm được ôm lấy hắn dùng hai quả tuyết lê cọ vào lưng hắn thế là hắn lại đè nàng xuống và một cuộc chiến lại bắt đầu làm cho động phủ tràn ngập tiếng rên rỉ của nữ nhân và tiếng thở dốc của nam nhân cùng với âm thanh da thịt va chạm nhau làm cho động phủ xuân sắc tràn đầy mãi đến chiều tối mới dừng lại.

Chương 15: Yêu vương, yêu tướng

Sáng hôm sau

Đét đét đét

" Mèo lười, hai tiểu yêu tinh dậy thôi mặt trời đã chiếu tới mông rồi kìa"

Hắn vừa gọi vừa vỗ vào ba cái mông tròn lẳng trắng như phấn kia, ba nàng nghe hắn gọi mở đôi mắt ngáy ngủ ra nhìn hắn cả ba lườm hắn một cái rồi mới mặt quần áo vào. Có lẽ do được hắn mưa móc cộng với tu vi tinh tiến nhờ song tu nên cả ba nàng càng trở nên diễm lệ hơn, nhất là Linh Hồ nàng toát ra một vẻ thành thục mê người cùng với vóc dáng lả lướt khiến người ta vừa nhìn là muốn phạm tội.

Nhìn các nàng mặc quần áo trước mặt mà Vô Thiên chỉ muốn đè ngay các nàng ra thôi, nhưng hắn cố nhịn xuống vì hắn muốn hỏi các nàng thêm về tình hình của Yêu thú sâm lâm tuy hắn có thể dùng thần thức ba trùm cả Yêu Thú sâm lâm nhưng có một số việc không phải thần thức có thể làm được.

Đợi ba nàng mặc quần áo xong hắn mới cất tiếng:

"Này hai tiểu yêu tinh các nàng có muốn đột phá cấp 9 không?"

"Ai là tiểu yêu tinh chúng ta có tên chứ bộ"

"Dường như ta chưa biết tên hai nàng"

Cả ba nữ cùng ném cho hắn ánh mắt khinh bỉ. Hừ "làm" người ta cả đêm mà đến tên cũng không biết chỉ lo hưởng khoái lạc chả quan tâm đến cái gì.

Nếu Vô Thiên mà biết các nàng nghĩ vậy chắc phải lớn " Oan ức quá rõ ràng các nàng khiêu khích ta trước trong lúc đó thì ai mà quan tâm đến tên tuổi chứ. Cuối cùng hắn mới biết Thanh Loan tên Phượng Thanh Thanh còn Linh Hồ là Hồ Mị, quả thật là tên nàng rất hợp yêu mị từ trong xương còn Thanh Thanh thì chả thấy nàng ta có tẹo nào giống Phượng Hoàng cả Phượng Hoàng thì nóng bỏng còn nàng lại như một nữ cường nhân chanh chua vậy lúc nào cũng bắt bẻ hắn.

"Ngươi nói đột phá cấp chín là sao?"

Mị Hồ lên tiếng nghi hoặc hỏi

"Sao lại là ngươi phải gọi là lão công. Các nàng không thấy rõ ràng là Nguyên lực của hai nàng đã ngang hàng với ma thú cấp 9 rồi sao, nhưng có thể do chưa nắm bắt được một chút pháp tắc chi lực nên chắc không thể đột phá cấp 9."Hắn giải thích, khi nghe hắn nói xong hai nàng mới dò xét lại nguyên lực trong cơ thể thật không ngờ đã là cấp 8 đỉnh phong hơn nữa còn rất tràn đầy ẩn ẩn có cảm giác muốn đột phá nhưng có thể đúng như hắn nói các nàng không biết tí gì về pháp tắc nên không thể đột phá được. Khiến cả hai dở khóc dở cười là hôm qua cả hai nàng đánh nhau sức đầu vỡ trán chỉ để giành dực Long Nhãn Thảo giúp bản thân đột phá cấp 8 nhưng không ngờ chỉ một đêm ân ái với hắn mà các nàng đã đạt cấp 8 đỉnh thậm chí có dấu hiệu đột phá cấp 9.

"Rốt cuộc là chuyện gì tại sao chúng ta lại đạt cấp 8 đỉnh"

Hai nàng trăm miệng một lời cùng hỏi hắn

"Muốn biết sao, hôn ta một cái ta sẽ cho hai nàng biết"

Nói rồi chỉ vào mặt mình lại còn cười đáng khinh khiến người ta chỉ muốn đá thẳng vào mồm hắn. Cả hai nàng đắn đo một chút rồi cũng nhóm chân thế là hai nụ hôn như chuồn chuồn điểm nước đã được đặt trên hai má hắn làm hắn đắt ý cười to còn hai nàng thì thẹn đỏ cả mặt. Tuy hai nàng là Yêu thú ( ma thú từ cấp 7 trở lên vì có thể biến hình nên được gọi là Yêu thú) nhưng dù sao hai nàng cũng là nữ nhân đương nhiên thẹn thùng rồi. Tuy rằng cái gì làm cũng làm rồi thế nhưng lúc đó có xuân hương kích thích còn bây giờ thì các nàng rất thẹn a.

Tuy thẹn thùng nhưng dù sao hai nàng cũng là Yêu thú không bảo thủ như nhân loại dù sao thì làm cũng làm rồi còn có gì phải thẹn chứ thế là hai nàng cùng bình thường lại. Sau đó hắn kể lại quá trình song tu cũng như cho các nàng biết Long Phượng Hỗn Nguyên quyết hai nàng tuy có nghe đến song tu công pháp nhưng lại chưa nghe công pháp nào khi song tu lại đề thăng cảnh giới nhiều như vậy, thầm cảm thán công pháp thần kì.

Nhưng sự thật thì chẳng phải do Long Phượng Hỗn Nguyên quyết thần kì gì nó chỉ hơn công pháp khác một ít thôi vì là công pháp thần cấp ngoài ra nếu lần đầu song tu thì nó có thể giúp cải tạo thân thể, ổn định căn cơ, còn về phần đề thăng cảnh giới chủ yếu là do cảnh giới hắn quá cao so với các nàng thôi cộng thêm hắn thân mang khí tức bổn nguyên của Hỗn độn chi khí mà Hỗn Độn chi khí lại là nguồn gốc của linh khí thiên địa nên chỉ cần một chút Hỗn Độn khí cũng khiến tu vi nàng tăng vọt rồi.

" Vậy chàng nói chúng ta muốn thăng lên cấp 9 không là sao?"Thanh Thanh hỏi

"Các nàng không đột phá được là do không có lĩnh ngộ được pháp tắc vậy muốn đột phá đương nhiên là phải lĩnh ngộ pháp tắc rồi"

Nói rồi trong ánh mắt nghi hoặc của hai nàng hắn giơ tay lên bỗng dưng gió nổi lên rõ ràng động phủ này khá sâu theo lý mà nói không thể có gió nhưng bây giờ lại có cứ như gió từ tay hắn mà ra vậy.

"Các nàng ngộ ra được gì chưa"

Hắn thu tay lại rồi hỏi hai nàng

"Hình như có chút hiểu Phong pháp tắc thực ra là dùng gió một cách tùy tâm không dùng đến nguyên lực vẫn có thể tạo gió và dùng gió tấn công"

Hồ Mị lên tiếng Thanh Thanh cũng gật đầu.

"Ừm tốt lắm ngộ tính các nàng rất cao tuy lần đầu tiếp xúc với pháp tắc nhưng có thể nhìn ra cách điều động pháp tắc nữa. Sau này nếu chuyên tâm tu luyện thì rất nhanh sẽ hoàn toàn nắm giữ pháp tắc"

Hắn mở miệng khen, đúng thế lúc đầu hắn nghĩ hai nàng cần phải xem đến ba bốn lần mới có thể ngộ ra nhưng không ngờ chỉ một lần mà các nàng đã lĩnh ngộ được tuy cần tí thời gian để có thể sơ bộ nắm giữ pháp tắc nhưng như vậy cũng rất giỏi rồi.

"Đúng rồi hai nàng có thể kể cho ta về tình hình Yêu thú sâm lâm cũng như có yêu thú nào mạnh hơn hai nàng?"

Sau đó qua lời kể của hai nàng hắn đã biết được tình hình của Yêu Thú sâm lâm, lúc trước các nàng còn là Yêu thú cấp 7 trong nhân loại được coi là Yêu Vương nhưng thật ra các nàng chỉ quản lý một khu vực nhỏ thôi còn Yêu Vương thực sự là một con Sư Thứu Hùng Ưng có huyết mạch cực kỳ đặc biệt loài yêu thú này là do sự kết hợp giữa Côn Bằng Nhất tộc và Sư Vương nhất tộc mà ra, chúng thừa hưởng sức mạnh của cả hai tộc vừa là yêu thú phi hành sở hữu phong hệ lại có phòng ngự khá mạnh cùng với sức mạnh cực lớn của Sư Vương. Ngoài ra dưới trướng của Yêu Vương còn có ngũ đại Yêu tướng đều là cấp 8 đỉnh phong gồm: Thiết Giáp Cự Tượng yêu thú có phòng ngự khủng bố Thiên Cấp Hạ phẩm linh khí không thể gây tí tổn thương nào với nó cả, Ma Viêm Tử Mã lúc trước chỉ là một con ma thú cấp 6 nhưng nó lại vô tình hấp thu được một loại dị hỏa khiến nó từ cấp 6 đột phá lên cấp 8 và giờ là cấp 8 đỉnh, Kim Sí Vương Hổ là một con Hổ biến dị nhưng lại mang chút huyết mạch của Bạch Hổ tộc tuy rất mỏng nhưng cũng rất mạnh mẽ, Tam Giác Man Ngưu cũng là ma thú biến dị có phòng ngự cũng không thua ma tượng lại thêm ba cái sừng cực kì nguy hiểm, Song Đầu Thuỷ Hỏa Mãng là một con rắn hai đầu mang theo cả hai hệ là Thuỷ và Hỏa.

Nghe hai nàng nói xong hắn lại dậy lên hứng thú hắc hắc nếu bắt con Sư Thứu kia làm tọa kỵ cũng không tệ lắm.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau