HIỆN ĐẠI HẬU CUNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hiện đại hậu cung - Chương 51 - Chương 55

Chương 51: Xuất ngoại

Trước khi lên mấy bay, Long Hiên vẫn phải gặp Sở Ly một lần, không có biện pháp, toàn bộ giấy tờ của hắn đều do Sở Ly bảo quản.

Tránh khỏi tầm mắt đám người ở sân bay, Long Hiên ôm lấy Sở Ly hôn hít một lần, “Ly Ly, giúp ta an ủi Phương Nam cùng Trịnh Ân, trước khi mọi việc ổn thỏa, ta cũng không thể cam đoan trước điều gì, ngàn vạn lần đừng để bọn họ không khống chế được cảm xúc mà đi làm chuyện điên rồ.”

Sở Ly lòng chua xót lại lo lắng, “Ngươi nhất định phải bảo trọng, không cần thể hiện.”

Long Hiên lại hôn khóe miệng cậu một chút, sờ sờ tóc cậu, “Tốt lắm, ta phải đi.”

“Ta… Chúng ta chờ ngươi trở về.” Sở Ly nói.

“Yên tâm, ta không có việc gì.” Long Hiên mỉm cười hướng cậu khoát tay, xoay người rời đi.

Bên cạnh Sở Ly phát ra tiếng động, cậu bất đắc dĩ cười, “Hắn lên phi cơ rồi. Trịnh Ân, hắn để ngươi thay hắn xử lý chuyện công ty, ngàn vạn lần đừng để xảy ra việc gì.”

Kỳ thật Trịnh Ân cũng muốn theo tới Italy, nhưng lại tức giận giận dỗi, rõ ràng đi theo Sở Ly tới sân bay, lại trốn một bên không chịu ra. Sở Ly lần đầu tiên cảm thấy Trịnh Ân lúc này so với vẻ ngoài cường hãn thường ngày thì càng đáng yêu hơn.

Italy, Milan.

Long Hiên lần đầu tiên đứng trên đất của nước khác, tuy rằng không giống như tiểu hài tử ngó đông ngó tây, nhưng cũng cảm thấy thực mới mẻ, hơn nữa lần đầu tiên thấy nhiều người ngoại quốc mũi cao mắt thâm như vậy, khiến hắn có chút không kịp thích ứng. Bất quá, ở mặt ngoài hắn vẫn trấn định tự nhiên.

Mới vừa xuống phi cơ, liền có một chiếc Rolls-Royce xa hoa tới đón hắn cùng K, lái xe là nam tử trung niên cường tráng, tóc màu rám nắng, đeo kính râm, trên mặt cùng trên lòng bàn tay đều là lông, thoạt nhìn giống con gấu.

“Đại thiếu gia, Kỳ tiên sinh, mời lên xe.” ‘Hùng tiên sinh’ cung kính xoay người cúi đầu, thỉnh bọn hắn lên xe.

K lên xe trước, quay lại ngoắc ngoắc Long Hiên cùng y ngồi ở phía sau. Xe chậm rãi khởi hành, bên trong xe từ một quầy bar mini lấy ra một chai rượu nhỏ, K rót ra hai ly, đưa cho Long Hiên một ly, “Uống một chút đi, giải tỏa mệt mỏi.”

Long Hiên nhẹ nhàng lắc lắc cái ly trong suốt trong tay, “Thoạt nhìn ngươi ở nước mình rất hưởng thụ, cần gì phải một mình chạy đến Trung Quốc?”

K nhìn hắn một cái, “Hưởng thụ vật chất có thể làm cho người ta thật sự khoái hoạt sao?”

Long Hiên mỉm cười, “Vậy là, ngươi ở đây cũng không sung sướng? Vì sao?”

“Mẹ ta là một vũ nữ.”

Long Hiên nhíu mày, nháy mắt liền minh bạch, mặc kệ là thời nào, ai cũng để ý công danh lợi lộc, luôn đem người chia làm ba bảy loại.

“Không, không chỉ là như ngươi nghĩ.” K cười khổ lắc lắc đầu, “Bà ấy rất đẹp, được xưng là Vũ Hậu, cha ta khi đó tuổi trẻ phong lưu, liền bao nuôi bà, có thể là đồng thời trúng ý bà còn có rất nhiều đại nhân vật, trong đó có cậu của cha.”

“A!” Long Hiên cười rộ lên, lập tức chau mày, “Cái người cậu kia là Mafia? Có vẻ như cuộc tranh đoạt mỹ nữ thật không đơn giản nhỉ?”

K thâm ý liếc mắt Long Hiên một cái, vì phản ứng mau lẹ của hắn mà kinh ngạc, “Đúng vậy, cha của ông ngoại lúc ấy là người cầm quyền gia tộc Tarantino, người ông xem trọng lại là ngoại tôn của ông, cha ta. Con của ông là một tên khát máu, ông bà lo lắng sự nghiệp cuả mình sẽ bị hủy hoại trong tay con trai, chính là ông đã quên, đem quyền lớn giao cho một thanh niên non nớt một con chim chưa đủ long đủ cánh là rất nguy hiểm, bởi vì có quá nhiều người muốn miếng thịt ngon kia.”

“Cho nên cha ngươi mới bị đuổi giết, lưu vong sang Pháp?”

“Phải, hơn nữa mẹ ta rơi vào tay tên hỗn đản nào đó, bị tra tấn đến chết.”

Long Hiên cầm tay K, dùng sức vỗ vỗ. K nhẹ nhàng cười, “Không cần lo lắng cho ta, kỳ thật ta biết cha cũng không phải vì yêu mẹ ta, chỉ lưu luyến sắc đẹp của bà mà thôi, bởi vậy, cha cũng không yêu ta.”

“Khải Nhĩ.” Long Hiên nắm chặt bờ vai y, cảm thấy K đang run rẩy nhè nhẹ, “Không cần để tâm đến quá khứ, hiện tại cùng sau này, có ta yêu ngươi.”

K quay đầu nhìn nhìn hắn, cười sáng lạn, “Cho nên, ngươi đã biết vì sao ta lại trốn đến Đông Phương xa xôi rồi chứ?”

Long Hiên không nói gì thêm, chỉ là trong lòng đối với cái người gọi là cha của K kia cùng với mẹ của mình sinh ra ác cảm mà thôi.

“Ác, Kỳ thân ái, hoan nghênh đến nhà của ta.” Nghênh đón Long Hiên chính là tên tội phạm bắt cóc trẻ em Ales, tên ác ma này con tươi cười như ánh mặt trời rực rỡ, vươn hai tay tính ôm lấy Long Hiên, bị Long Hiên một cước đá văng.“Ta còn tưởng ngươi sợ hãi trốn lên mặt trăng rồi chứ.” Long Hiên lạnh lùng chê cười.

“Ha ha.” Ales sờ sờ cái mũi, “Ca ca thân ái, nếu không làm như vậy như vậy, ngươi sao có thể đại giá quang lâm đến hàn xá đây? Dù nói thế nào, chúng ta cũng xem như người một nhà.”

“Thực tiếc quá, nhà ta là ở Trung Quốc, không cùng quốc tịch Italy với ngươi.”

“Ác, sao ngươi có thể có kiểu thái độ kỳ thị này chứ?”

“Ta chỉ là tiểu nhân kỳ thị.”

Hai người đấu võ mồm, K sai người hầu mang cà phê cùng hồng trà lên, Long Hiên lấy hồng trà, nâng chén, “Ta thích trà, thích Trung Quốc, thế thôi.”

Ales nhún nhún vai, lấy cà phê, “Kỳ Hiên, ở xã hội hiện đại, còn để ý đến quốc gia cùng chủng tộc thì không cách nào làm đại sự.”

“Vậy sao? Nhưng ta cho rằng, người chân chính yêu nước đặc biệt là người Hoa tất nhiên sẽ quật khởi hậu thế giới (kiến tạo thế giới mới???).”

Ales thở dài nhìn K, K nhún nhún vai, tỏ vẻ bất đắc dĩ.

“Con ta đâu?” Long Hiên không muốn cùng gã tán dóc, trực tiếp vào đề chính.

“Yên tâm, nó rất tốt, hơn nữa thực khỏe mạnh thực đáng yêu.” Ales cười híp mắt, “Kiều hiện tại đều hai mươi bốn giờ ở bên cạnh nó, rất thương nó.”

“Ta thấy, con ta do ta cùng mẹ nó yêu là đủ rồi.” Long Hiên trầm giọng nói.

“Tiểu Hiên.” Một giọng nữ dịu dàng cắt ngang cuộc nói chuyện, một nữ nhân mặc một bộ váy hoa lệ bước vào phòng khách.

Long Hiên nghe tiếng ngẩng đầu, lập tức ý thức được vị nữ tử xinh đẹp dáng người thon gọn này là người phương nào, đáng tiếc, hắn không có nửa điểm kích động, thậm chí, không thèm đứng lên. K cùng Á Lực cùng lúc đúng dậy.

“Dì Bích.” K khách khí cười.

“Mamma, sao người lại xuống lầu.” Ales cũng lộ ra vài phần trẻ con, đến bên cạnh bà, đỡ bà ngồi xuống, “Kiều nói thân thể của người cần nghỉ ngơi.”Tống Bích San vỗ vỗ tay tiểu nhi tử, lập tức ánh mắt phức tạp nhìn về phía Long Hiên, “Tiểu Hiên, thật vui vì con đã tới.”

“Tarantino phu nhân, thỉnh xưng hô đúng tên của ta, ta họ Kỳ, Kỳ Hiên.”

Tống Bích San nghẹn họng, lập tức nhu nhược như cười như không, “Kỳ Hiên, con có phải vẫn còn tức giận với mẹ?”

“Mẹ của ta đã qua đời.”

“Kỳ Hiên, ngươi đừng có quá đáng!” Ales nhất thời giận dữ.

Long Hiên lạnh lùng liếc gã một cái, “Ngươi tốt nhất là câm miệng lại, bắt cóc trẻ con là tội phạm!”

“Ngươi!” Ales nhất thời bạo phát, vọt tới trước mặt Long Hiên muốn tẩn hắn, K lại ngẩng đầu bắt lấy cổ tay gã.

“Ales, không nên kích động.” K trầm giọng nói.

Ales hừ lạnh một tiếng, quay lại ngồi xuống bên cạnh mẹ mình, “Kỳ Hiên, ta cảnh cáo ngươi, còn tiếp tục đối với mẹ có nửa phần bất kính, ta cho ngươi có đến mà không có về.”

Long Hiên dè bỉu, “Đợi ngươi sống sót thoát khỏi tay ta rồi hãy nói sau.”

Ales siết chặt bàn tay, lại bị Tống Bích San ngăn chặn, Tống Bích San dịu dàng cười, “Kỳ Hiên, ta nhiều năm như vậy không trở về Trung Quốc cũng là có nỗi khổ, có điều ta cũng đã phái K qua giúp ngươi, không phải sao?”

“Cám ơn phu nhân có ý tốt, có điều từ nay về sau, ta hi vọng đem ngài rút lại mấy cơ sở ngầm bên cạnh ta, bằng không ta không thể bảo đảm bọn họ sẽ toàn thây.” Long Hiên thản nhiên nói, “Hơn nữa, ta rất chán ghét cảm giác người ngoại quốc nhìn chằm chằm vào ta ta, làm ta nhịn không được muốn giết người.”

Tống Bích San tiếp thu, “Hảo, ta sẽ bảo bọn họ trở về, Kỳ Hiên, ta chỉ là lo lắng cho an toàn của con mà thôi.”

“Cám ơn, ta biết tự bảo vệ mình. Hơn nữa, lần đó ta thiếu chút nữa thì chết, cũng không thấy có người đứng ra bảo hộ ta.”

Tống Bích San không nói gì. Long Hiên dưới đáy lòng cười lạnh, “Ta tới đây mục đích chỉ có một, cảm phiền trả lại con cho ta.”

“Có người muốn gặp ngươi, đứa trẻ là hắn bảo mang đến.” Tống Bích San đứng lên, đối với đứa con sắc mặt thủy chung không đổi, bà cảm thấy thực thất vọng, sắc mặt cũng lạnh xuống.

“Hảo.” Long Hiên cũng không chút do dự gật đầu.

Tống Bích San dẫn Long Hiên lên lầu, Ales cùng K đều gắt gao theo sau, mãi cho đến cửa phòng cuối lầu ba, Tống Bích San gõ cửa, “Long tiên sinh, Kỳ Hiên đến đây.”

Cửa không tiếng động mở ra, một thanh âm trong veo nhưng lạnh lùng truyền đến, “Cho mình hắn vào.”

K lo lắng nhìn Long Hiên, Long Hiên cười với y một cái, “Không sao.”

Phòng rất lớn, có cửa sổ to sát đất, một bức màn thật dày che khuất cửa sổ, làm căn phòng trở nên âm u. Một cái giường thật to, một bộ sô pha rộng rãi thoải mái, TV màn hình tinh thể lỏng, ở một góc phòng còn có giá sách loại nhỏ cùng bàn máy tính. Nam nhân ngồi trước bàn máy tính nghe được tiếng bước chân, quay đầu, cùng Long Hiên tầm mắt giao nhau.

Đúng như lời K nói, đó là gương mặt thực tuấn mỹ, có chút tái nhợt, lại mị hoặc như ma quỷ, khiến người ta nhìn đến thất thần. Y cũng rất trẻ tuổi, tựa hồ còn trẻ hơn Long Hiên rất nhiều, bộ dạng chỉ vừa mới hai mươi. Đầu Long Hiên lại ‘ông’ một tiếng, dưới chân mềm nhũn. Hắn không dám tin vào hai mắt của mình.

Người tuổi trẻ kia lại ảm đạm cười, chậm rãi đi đến trước mặt Long Hiên đang kinh ngạc đến ngây người, chìa ngón trỏ chọc chọc khuôn mặt gà gỗ của Long Hiên, “Hiên nhi, ngươi rốt cuộc đã tới.”

Giờ khắc này, người trẻ tuổi phong thái cao ngạo, áp lực đè nặng lên Long Hiên.

Long Hiên rốt cục ngã quỳ trên sàn nhà, khó có thể tin than khẽ, “Phụ hoàng…”

Chương 52: Đế vương

Long Chi Uyên, phụ hoàng Long Hiên.

Long Hiên từng rất hận y, hơn nữa hắn còn đem loại thấu hận này biến thành hành động, trước khi hắn đăng cơ, dùng một ly rượu độc chậm giết y. Hoàng thất không có tình thân. Ai ai cũng nói như vậy, ngay cả thái phó của Long Hiên, cữu cữu hắn cũng nói như vậy.

Hoàng thất không có tình thân, trước khi cầm quyền trong tay, không nên tin bất luận kẻ nào. Cữu cữu nói. Cữu cữu là một phần tử trí thức nho nhã, tác phong nhẹ nhàng, Long Hiên cảm thấy y so với mẫu phi mình còn có sức quyến rũ hơn, nhưng lúc mẫu phi bị biếm lãnh cung thì cữu cữu cũng được ban chết, còn có ngoại công ngoại mẫu di nương di phu cũng biểu huynh biểu đệ. Theo đó, Long Hiên bắt đầu oán hận tên nam nhân cao cao tại thượng kia. Long Hiên thề phải giết chết y, hơn nữa hắn cũng làm được.

Nhưng khi hắn cũng ngồi trên vị trí cao cao kia, mới phát hiện cái gì gọi là “cao xử bất thắng hàn” (càng cao càng lạnh??). Long Chi Uyên, cũng không phải là một vị thái tử đăng cơ, trước mười sáu tuổi, huynh trưởng y làm hoàng đế, y chỉ là một Tiêu Diêu Vương, sống phóng túng, đậu điểu lưu cẩu, tự do tự tại. Dân gian truyền lưu thư họa của Long Chi Uyên, hơn nữa giá trị ngàn vàng, thư họa của y vượt xa cổ nhân, tự sáng tạo ra loại thủ pháp mới, tạo nên thành tựu rất cao trong nghệ thuật. Đồng thời, thư pháp của y cũng rất vĩ đại, sáng tạo độc đáo tự thể thanh tú kình bạt, phong cách riêng. Y còn am hiểu đánh đàn, phổ nhạc, biên vũ. Chính y đã kiến tạo lâm viên hoàng thất mỹ luân mỹ hoán lại đại khí lẫm nhiên. Ai ai cũng tấm tắc Tiểu Vương gia này, khen ngợi y đa tài, khen ngợi nhân phẩm phong lưu của y.

Y quả thật phong lưu, thê thiếp đông đảo, còn mê nam sắc, ở chương đài liễu các cũng rất có thanh danh, hơn nữa được ca tụng là “đệ nhất mỹ nam tử Thiên Triều”, khiến y mỗi lần xuất môn đều thiếu chút nữa bị hương quả, hoa tươi, túi thêu đè chết. Nếu cứ sống được như vậy, sẽ thực hạnh phúc.

Đáng tiếc, khi y mười sáu tuổi thì huynh trưởng thiên tư thông minh bởi vì mệt nhọc quá độ, hoặc là vì kẻ nào đó hãm hại, tráng niên mất sớm. Sau một phen rối loạn gà bay chó chạy, vài vị huynh trưởng khác của y chết chết, tàn tàn, “đế vương tài hoa” y bỗng bị bắt đăng cơ. Vì thế, mẫu phi vốn không có chút thế lực nào của y lại trở thành Hoàng Thái hậu, cữu cữu thành hoàng thân quốc thích, biểu muội của y thành hoàng hậu.

Biểu muội của y bộ dạng cũng không tệ lắm, nhưng tuyệt không thế làm cho nam nhân thương yêu, lại còn rất cao ngạo, cả ngày cậy quyền hoàng hậu mà kiêu ngạo (rất nhiều hoàng hậu đều vì vậy mà bị lạnh nhạt), hơn nữa nàng sinh một nhi tử lại phì lại ngu, so với hoàng hậu còn hỉ nộ vô thường hơn. Long Chi Uyên cũng rất chán ghét mẫu tử bọn họ, một phần cũng vì bản tính nam nhân.

Phi tử y sủng ái nhất là mẫu phi của Long Hiên, một nữ tử nhỏ xinh dễ thương, giơ tay nhấc chân đều thấy phong tình vạn chủng, nàng không hỏi qua chính sự, thích cùng y quấn quýt si mê, giống như nước dần hòa tan với y. Hơn nữa, nhi tử nàng sinh thực thông minh. Cái gọi là mẫu bằng tử quý, hậu cung vẫn là như thế. Nhưng là, Long Chi Uyên dù sao từ nhỏ đã là “người phú quý nhàn rỗi”, đế vương học y không có học nhiều, vịt giữa bầy thiên nga thì vẫn cứ là vịt, không thể bay được.

Sau khi lên ngôi, y như cũ mê muội cầm kỳ thư họa phong lưu phóng khoáng, hư danh mà không biết. Thẳng đến có một ngày, y đột nhiên phát hiện lời mình nói không xong, cái gọi là “miệng vàng lời ngọc” so ra còn kém một câu chuyện cười của quốc cữu, y mới ý thức tới tính nghiêm trọng của vấn đề. Cùng lúc đó, phi tử y yêu nhất bị người tố cáo cùng thị vệ hoàng cung cấu kết, Long Chi Uyên tự mình bắt gian tại trận, giận tím mặt liền đem nàng biếm lãnh cung. Long Hiên giống như tiểu mã nổi giận xô y ngã trên đất, la hét vào mặt y, cũng bị y cho biếm lãnh cung.

Y bắt đầu rửa sạch hậu cung, đem rất nhiều phi tử không hợp biếm lãnh cung. Hoàng hậu rốt cục độc tôn tự đại. Một nhà ngoại công Long Hiên cũng bị thanh tẩy, dụng hình chính là hoàng hậu cùng quốc cữu. Từ đó về sau, trong triều người người đối với hoàng hậu đều vô cùng cung kính, ngoại thích mờ mờ ảo ảo muốn trở thành tâm phúc.Nhưng, Thiên Triều đã trải qua hơn tám trăm năm, trung thần lương tướng vô số kể, quốc nạn vào đầu, vẫn có không ít người động thân đứng dậy, triển khai cùng chống lại gia tộc Hoàng hậu, đối đầu hết đợt này đến đợt khác, mãi đến khi rất nhiều các phi tử chốn hậu cung liên hợp kết tội hoàng hậu, các đại thần cũng xuất ra bằng chứng quốc cữu mưu đồ soái vị, lục soát nhà gã phát hiện ra long bào cùng vương miện, gia tộc hoàng hậu bị tiêu diệt, việc này dần lắng xuống.

Lúc này, Long Hiên cuối cùng cũng được phóng thích khỏi lãnh cung. Mà mẫu phi hiền dịu kia đã như lá rụng mùa thu, hơn nữa vì không để cho tiền đồ của hắn sau này bị bôi đen, nữ tử liền chọn tự sát để thủ tấm thân trong sạch. Đến lúc này, Long Hiên cừu hận đối với Long Chi Uyên đã đạt tới cực điểm.

Tại nội viện cấm cung xa hoa trong mắt thường nhân, giờ đây nơi chốn đều tràn đầy huyết lệ, vô số nữ tử kiều diễm như hoa mà điêu linh, đó là nơi hoa lệ tôn quý nhất trên thế giới, những nữ tử khát vọng vinh hoa phú quý đó cứ từng người ngã xuống, người sau lại bước vào. Long Hiên sau khi đi ra, rất khiêm tốn, giống như đói khát mà hấp thu các loại tri thức. Quan hệ giữa hắn với Long Chi Uyên không có lấy một điểm cải thiện, phụ tử hai người tựa hồ xem nhau không vừa mắt, Long Chi Uyên cũng thường thường một lời không hợp liền phất tay áo rời đi. Dè dặt, cẩn thận. Bốn chứ đủ để hình dung Long Hiên những năm đó.

Bên cạnh hắn không có thân nhân bên ngoại, trong triều cũng không quen biết đại thần nào, cô độc trong hoàng cung, chỉ có thái giám bên người là thực lòng chiếu cố hắn, hắn cũng từng vào lúc nửa đêm yên lặng rơi nước mắt. Tên phụ hoàng hỗn đản lại lần nữa vì hắn mời thái phó, mặc dù là cùng mấy vị hoàng tử khác, nhưng hắn đã đủ thỏa mãn. Thái phó này trước cùng học với cữu cữu, khí chất cũng tựa như cữu cữu, tài hoa hơn người.

Nhờ thái phó, Long Hiên dần dần tiếp xúc thêm ngày càng nhiều nhân tài, hắn tỉnh bơ nhìn những hoàng tử khác tranh đoạt ngôi vị thái tử, đủ loại âm mưu tranh hương khoe sắc. Hắn chỉ thờ ơ lạnh nhạt, lạnh lùng mà cười. Thái tử tính là cái gì? Trong lịch sử phế thái tử còn thiếu sao? Hắn không cần thái tử, hắn muốn trực tiếp đi lên vị trí cao nhất kia!
Vào lúc này, Long Chi Uyên tựa hồ vẫn như cũ không có chí tiến thủ, tiếp tục làm một hoàng đế bình thường, không có mở cương thác thổ, cũng không có thi hành chính sách chính trị gì lớn. Dưới đáy lòng Long Hiên có chút xem thường y. Năm hai mươi tuổi ấy, hắn đã đem triều chính nắm gọn trong tay, Long Chi Uyên bị hắn truất quyền. Hai mươi hai thì hắn đã đợi không kịp, Long Chi Uyên chỉ hơn hắn mười bảy tuổi, thoạt nhìn vẫn còn có thể sống rất lâu, hắn không muốn tên hỗn đản này còn ăn bám thêm trên ngôi vị kia thêm nữa, hơn nữa thù của cữu cữu cùng mẫu thân nhất định phải báo, vì thế, hắn sai thái giám bên người Long Chi Uyên cho y một ly rượu.

Theo thái giám nói, Long Chi Uyên mỉm cười uống hết rượu, khóe miệng chảy ra máu tươi vẫn lưu lại di ngôn, “Nhi tử, hoàng đế không có tình yêu, càng thương hắn, càng hại hắn. Nhớ lấy. Nhớ lấy.”

Sau đó, đại thái giám bên người Long Chi Uyên tìm đến Long Hiên, khi đó đã đăng cơ, gã khóc quỳ xuống đất, “Hoàng thượng a, hoàng thượng, năm đó Thục phi nương nương cùng ngài là tiên hoàng cố ý biếm lãnh cung, không như thế các ngươi đã sớm tánh mạng khó bảo toàn, hoàng thượng a, tiên hoàng đó là có nỗi khổ a. Hắn phái người trộm đến lãnh cung giáo dục ngài, bảo hộ ngài, phối hợp kế sách của ngài liên thủ dọn sạch gia tộc tiên hậu, nếu không chỉ dựa vào một đứa bé như ngài, dù là thiên tài cũng không thể có được sức mạnh lớn lao a. Hắn tuy rằng tru sát nhà Thục phi, nhưng cũng là phòng ngừa chu đáo, sợ ngài sau khi đăng cơ lại có ngoại thích họa (quyền rơi vào tay bên ngoại), hoàng thượng a, hoàng thượng, tiên hoàng nhận định người thừa kế duy nhất chính là ngài, từng bước tiến đến ngai vàng của ngài đều do tiên hoàng trải lối, ngài không thể ngay cả lúc y băng hà cũng không đến cúi lạy một chút a, hoàng thượng, hoàng thượng… Lão nô xin người đến đưa tiễn y, hoàng thượng… Y thật sự thương yêu ngươi a…”

Lão thái giám dập đến đầu đầy máu, Long Hiên lại chấn kinh. Hắn rốt cuộc nghe được cái gì?

Tự phụ kỳ tài ngút trời Long Hiên, sau khi đăng cơ liền cạn sạch hứng thú. Hắn phát hiện mình cho tới bây giờ chưa từng hiểu phụ hoàng mình, nam nhân vừa là phụ thân vừa là hoàng đế kia.

Y tài hoa hơn người, nếu không làm hoàng đế, nhất định sẽ trong nghệ thuật truyền lưu thiên cổ, y phong lưu phóng khoáng, y thích cười thích làm, đại đa số thời điểm thoạt nhìn giống như thư sinh văn nhược tay trói gà không chặt, nhưng khi y đăng cơ làm vua, y so với bất kỳ hoàng đế nào đều giống hoàng đế. Y thực ngoan, ngay cả mình đều trở thành lợi thế. Y lòng dạ thâm sâu, khiến nhi tử y yêu nhất cũng không biết.

Long Hiên ở hoàng cung rộng lớn du đãng, tìm kiếm dấu vết Long Chi Uyên lưu lại khắp nơi, trong hoàng cung sôi nổi đồn đãi chuyện ma quái, âm hồn tiên hoàng bất tán. Thế nhưng Long Hiên một lần cũng chưa từng gặp được, hắn thực thất vọng. Hắn dùng mười năm cai trị đất nước thái bình an vui, bước đầu tiến vào thái bình thịnh thế, lại dùng năm năm tỉ mỉ chọn lựa người thừa kế, hơn nữa khiến tự y khống chế hoặc diệt trừ đối thủ.

Long Hiên cảm thấy ngôi vị hoàng đế này ngày càng không có ý nghĩa, hắn phóng túng chính mình, đêm ngày tầm hoan tác nhạc, giống như một đế vương bại đức. Hắn rất muốn hỏi người nam nhân kia, vì cái gì? Vì sao phải để cho hắn hối hận nhiều năm như vậy?

Hoàng đế nên tuyệt tình tuyệt ái. Long Chi Uyên sắp chết trả lại cho hắn một lời giáo huấn khắc cốt ghi tâm như vậy. Hắn không thể giáo, hắn ngược lại càng hận. Tên nam nhân đáng, dù có phải xuống địa ngục hắn cũng phải tìm y giáo huấn một phen, ai quản ai là lão tử ai là nhi tử, xuống địa ngục tất cả đều là quỷ. Trước khi chết, Long Hiên cũng chỉ để lại duy nhất nguyện vọng này.

Chương 53: Phụ tử

Phụ tử hai người nhìn nhau thật lâu.

Long Chi Uyên trước mắt Long Hiên, là bộ dáng trong trí nhớ khi hắn còn nhỏ: dáng người thon dài, nhỏ gầy, mặt mày so với trước kia càng thêm thanh tú, mái tóc đen dài uốn lượn rũ xuống đất, y khoác một chiếc áo choàng gấm đen tuyền, bên hông siết lỏng dây lưng cùng màu, phía dưới thậm chí cả quần cũng không mặc, cặp đùi xanh ngọc thon dài như ẩn như hiện. Áo đen càng tôn làn da tái nhợt, cơ hồ không có nửa điểm huyết sắc, một người Tây Phương lại có hơi thở trung cổ cao quý. Long Hiên mờ mịt, trong lòng phát đau, tất cả mùi vị hỗn độn trong lòng.

Khi hắn quay đầu nháy mắt, Long Chi Uyên nhanh như chớp nắm cằm hắn, ép Long Hiên ngẩng đầu, đối mặt với ánh mắt thâm uyên của Long Chi Uyên.

Khóe miệng Long Chi Uyên mỉm cười nói, “So với bộ dạng dĩ vãng của ngươi không sai biệt lắm, có điều không tuấn mỹ bằng.”

Long Hiên bị y nhìn chằm chằm khiến da đầu run lên, ừ một tiếng phụ họa nói, “Phụ hoàng cũng không khác xưa nhiều lắm, so với dĩ vãng còn tuấn mỹ hơn.”

Long Chi Uyên ác một tiếng, buông lỏng tay nắm cằm hắn, Long Hiên ở trong lòng thầm thở phào, bản thân cũng không biết mình đang khẩn trương cái gì.

“Thân thể này hẳn là con lai, dựa theo lý luận thế giới này, con lai là xinh đẹp nhất.” Long Chi Uyên thản nhiên nói.

Long Hiên còn duy trì tư thế quỳ, đầu gối đã mơ hồ phát đau, Long Chi Uyên nhíu mày, “Đứng lên đi, kiếp trước cũng chưa từng thấy ngươi chủ động quỳ gối trước mặt ta.”

Long Hiên lúng ta lúng túng khôn kể. Long Chi Uyên lại càng thêm sát vào hắn, hai người thân dựa vào thân, mặt đối mặt, chỉ tiếc Long Chi Uyên nếu so với Long Hiên thì còn thấp hơn nửa cái đầu, nếu muốn duy trì bình thường, y cần phải kiễng chân lên.

Long Hiên bị tuấn nhan sát lại gần làm hoảng sợ, cơ hồ theo bản năng ngừng thở, “Phụ… Phụ hoàng…”

Long Chi Uyên hôn lên môi hắn. Trong đầu ông một tiếng lập tức rối loạn, Long Hiên lần này ngay cả tim đình chỉ đập. Long Chi Uyên lại lòng tham không đáy, đầu lưỡi rất nhanh tham tiến vào, bắt lấy lưỡi của hắn cùng nhau dây dưa.

Phanh! Phanh! — phanh! — phanh! Tim đập trước nay chưa từng trầm trọng như vậy, mật độ lúc nhanh lúc chậm phong nguyệt lan tràn khiến Long Hiên khó có thể thừa nhận, từng đợt cháng váng. Trái tim mau khô kiệt, máu toàn thân đình chỉ cũng bắt đầu khởi động, các đầu ngón tay đều tê dại. Cảm giác khó nói lên lời.

Mới đây nhìn phụ thân dung nhan tuấn mỹ vô trù, Long Hiên còn nôn nóng cùng phẫn nộ. Không biết khát vọng cái gì, vô thức càng phát ra nôn nóng cùng phẫn nộ. Cánh tay hắn nâng chưa nâng, dừng giữa không trung do dự, người này — là phụ thân của hắn, hắn sao có thể khinh nhờn?

Hắn dù vẫn kiêu ngạo bất tuân, tiếp tục kiêu ngạo cuồng vọng, bốn mươi năm sống kiếp trước vẫn đem quan niệm “quân quân, thần thần, phụ phụ, tử tử” chôn xuống tầng sâu nhất trong lòng, tiềm thức khó có thể sửa đổi. Thế nhưng, hiện tại, Long Chi Uyên đang làm cái gì?

Long Hiên đang bàng hoàng do dự, đột nhiên đầu lưỡi một trận đau nhức, Long Chi Uyên cắn hắn. Hắn “A” một tiếng, Long Chi Uyên trong nháy mắt liền rút quân, tách khỏi hắn, điều này làm cho hắn buồn bả mất mát, vạn phần hối hận bản thân không chịu nổi đau kêu ra tiếng. Tình nguyện đau, hắn cũng không muốn đẩy y ra a.

Long Chi Uyên liếm liếm vết máu dính trên môi, chậm rãi nhắm mắt lại, thân thể run nhẹ, hai má vốn tái nhợt chầm chậm nổi lên huyết sắc. Giống như châu ngọc xuất hạp, phát quang rực rỡ, dung nhan tuấn mỹ lại lãnh khốc của y khiến nhiều người kinh hãi, lúc này lại tăng thêm vài tia sắc màu ấm áp, dịu dàng như ngọc, chỉ có đôi mắt vẫn lãnh liệt như cũ.

Long Hiên ý thức được sự tình không đơn giản, nhất thời quên mất ý tứ mơ màng vừa rồi, một giây đồng hồ cũng không dám lơ là nhìn chằm chằm y. Long Chi Uyên quét mắt nhìn hắn một cái, bước nhanh đến cửa sổ sát đất, kéo mạnh tấm rèm nặng trịch, ánh nắng đầu thu rực rỡ nhảy múa trên người y, y dang rộng hai tay, hai mắt mở lớn, mặc cho nước mắt cuồn cuộn chảy ra, “Mười sáu năm, ánh mặt trời, thật đẹp.”

Mười sáu năm, đúng là thời gian kiếp trước y chết đi cho tới thời điểm này. Long Hiên không biết y rốt cuộc đã trải qua chuyện gì, nhưng khi nhìn y như vậy, làm hắn không thể không rung động, hắn bước nhanh qua, từ sau lưng ôm lấy cái người đang run rẩy kịch liệt kia, không thể chống đỡ thân thể mình siết chặt nam nhân trong lòng.

“Chi Uyên…” Hắn kêu.

“Ánh mặt trời thật đẹp, thật đẹp.” Long Chi Uyên vẫn đắm chìm trong sự mừng rỡ như điên, không có chú ý tới con y dám gọi thẳng tên y.

“Sau này cuộc sống của ngươi sẽ tràn ngập ánh mặt trời.” Long Hiên nói.

“Ngươi không biết, chủ nhân khối thân thể này vốn là một người điên, hắn từ nhỏ lớn lên ở cô nhi viện, nhận hết mọi tra tấn cho nên hận đời, hắn vô tình học được một loại vu thuật, vì là con lai đông tây phương (lai phương đông lẫn phương tây), hắn lại đi nghiên cứu vu cổ thuật Đông Phương, đem đồ vật vu thuật này nọ kết hợp, muốn triệu hồi ra loại ma quỷ nào đó thật siêu việt, đáng tiếc, thi thuật không thành, triệu hồi được ta, linh hồn hắn lại bị pháp thuật cắn lại, hồn phi phách tán.” Lại thấy ánh mặt trời khiến Long Chi Uyên vui mừng quá đỗi, nhịn không được lải nhải nói hết.

Long Hiên ôm y, lẳng lặng nghe. Long Chi Uyên xuyên qua, hiển nhiên so với hắn thì khổ cực rất nhiều.
“Bởi vì bị pháp thuật cắn lại, cơ thể của ta trở nên rất yếu, hơn nữa không thể thấy ánh mặt trời, ta cũng hoài nghi thân thể này có bị biến dị thành quỷ hút máu trong truyền thuyết Phương Tây hay không.” Long Chi Uyên thở dài, “Ta bị viện trưởng cô nhi viện đuổi khỏi viện, người không có đồng nào lưu lạc tư phương, bữa đói bữa no, có đôi khi còn đánh nhau với mấy kẻ lang thang tranh giành thức ăn thừa trong đống rác, ta đối với thế giới này hoàn toàn không biết gì cả.”

“Chi Uyên…” Long Hiên hốc mắt nóng lên, hắn không biết y lại khổ như vậy.

“Thế nhưng đều không sao cả, đan điền hư hao không thể luyện công cũng không sao, nhưng ta vì không thể nhìn thấy mặt trời mà thống khổ đến mức muốn tự sát.” Long Chi Uyên lại thở dài, “May mắn ta rất nhanh liền gặp cha Ales, gã cũng sắp chết, mau mắn ta tinh thông y thuật, cứu gã một mạng, về sau ta đi theo gã lăn lộn, ngẩn ngơ nhiều năm như vậy.”

Long Chi Uyên đa tài, tựu liên kỳ hoàng thuật cũng tự học thành tài, sau lại cùng thái y luận bàn, khiến lão hủ nho này cũng khen ngợi không thôi.

“Nếu ta chết sớm một chút thì tốt rồi.” Long Hiên nhíu mày, nếu như hắn chết sớm một chút, có thể sớm một chút xuyên qua đây, như vậy cũng nhất định có thể giải trừ cấm chế không thể thấy mặt trời của Long Chi Uyên.

Tuy rằng còn chưa rõ ràng, nhưng hắn đoán là có quan hệ đến máu của mình đi? Tại sao là máu của mình? Chẳng lẽ thân thể của bọn họ vẫn có quan hệ huyết thống như cũ?

“Hiện tại thân thể của chúng ta còn có quan hệ huyết thống sao?” Long Hiên vừa mừng vừa lo hỏi.

“Hẳn là có, có điều phỏng chừng là loại quan hệ xa đến ba ngàn dặm đi. Bất quá, ta tốn sức trăm cay nghìn đắng mới tra được tư liệu, cần máu thân phụ tử mới có thể giải trừ phả phệ này, ta lúc ấy ý niệm đầu tiên trong đầu liền nghĩ tới ngươi.” Long Chi Uyên nhếch khóe miệng, “Nhi tử, ngươi sẽ không trách ta đem ngươi gọi đến thế giới này chứ?”

“Có.”

“Ác?” Khuôn mặt tuấn tú của Long Chi Uyên xám đen, một bộ dạng ‘ngươi còn dám nói tiếp ta sẽ phát hoả’.

“Ta muốn trách ngươi vì sao không triệu hồi ta sớm một chút, cùng ngươi sum họp.” Long Hiên thu tay lại, ghé vào lỗ tai y khàn khàn trầm thấp nói.

Long Chi Uyên a một tiếng, “Mỗi người một số mệnh, nếu cường ngạnh triệu hồi ngươi, ta chẳng phải cũng thành ác nhân?”

“Chẳng lẽ ngươi không phải sao?” Long Hiên hỏi lại.

Long Chi Uyên vui mừng ha ha cười rộ lên, vỗ vỗ đầu Long Hiên, “Nhi tử, ngươi đã trưởng thành.”“Chúng ta đời này không phải phụ tử.” Long Hiên nói, “Không có phụ thân cùng nhi tử hôn lưỡi.”

“A, vậy thì thật có lỗi, giải trừ cấm chế nhất định phải dùng máu ở đầu lưỡi ngươi, nếu chúng ta không phải phụ tử, cấm chế sao có thể giải trừ đây?” Long Chi Uyên hỏi lại.

“Ta không sao, dù sao ta bây giờ là Kỳ Hiên, cha Kỳ Hiên đã sớm nhập thổ vi an.”

“Ngươi không muốn nhận thức ta?” Long Chi Uyên từ trong ngực hắn giãy ra, “Sợ ta là gánh nặng?”

“Không” Long Hiên kéo lại người vào trong lòng, “Ta muốn chiếu cố ngươi, sẽ không để ngươi tiếp tục chịu khổ sở dày vò, so với phụ thân ta sẽ càng tôn kính người, càng yêu ngươi”

Long Chi Uyên hơi hơi hạ mi mắt, khóe miệng hiện lên nụ cười giảo hoạt. So với Long Hiên y càng hiểu rõ, giữa hai người không cách nào hàn gắn quan hệ phụ tử, chưa nói đến cuộc đời này không có quan hệ phụ tử, đến quan hệ giữa hai người cũng không thể giải thích cho người khác hiểu. Pháp thuật phả phệ mang đến hệ quả, ngoài không thể thấy ánh mặt trời, thời gian cũng giảm bớt, thân thể này tuổi thật đã ba mươi sáu, thoạt nhìn lại mới hai mốt hai hai. Mà Long Hiên hiện tại đã hai mươi tám tuổi.

“Như vậy, bên ngoài ngươi xưng hô với ta thế nào?” Y hỏi.

“Ách…” Long Hiên lâm vào rắc rối. Bằng hữu? Rất bình thường. Thân thích? Rất không rõ ràng. Như vậy… Vợ? Hắn bây giờ còn không dám nói ra khỏi miệng.

“Bên ngoài gọi ngươi là ‘Chi Uyên’, được không?”

Long Chi Uyên nhún vai, đối với loại xưng hô này cũng không quá để ý. Tên không sao cả, kiếp trước y nhận cái danh vị ‘phụ hoàng’, lại không đổi lấy nửa điểm hiếu thuận cùng tôn kính. Đời này, thế nhưng y lại muốn một lần làm ‘thái thượng hoàng’, bù lại phúc phần kiếp trước không được hưởng.

Tiểu baby tóc đã lên máu, phấn phấn nộn nộn, giống như một con búc bê, mắt to lanh lợi, nhìn thế nào cũng thật khả ái. Kiều ôm nó trong ngực, kề cà không chịu buông tay.

“Thầy, lưu cục cưng cho ta đi?” Cậu ta cầu xin dạy người dạy y thuật Đông Phương cho cậu ta, Long Chi Uyên, “Để Phương Nam sinh một lần nữa, đứa bé này lưu cho ta, được không? Ta sẽ rất thương rất rất thương nó.”

Chuyện kể rằng, y thuật thần kỳ của cậu đều từ Long Chi Uyên, kể cả thứ làm nam nhân bất lực kia. Long Hiên đã muốn bạo phát rồi, lại lên thúc dục một lần lại một lần, Kiều vẫn còn cùng Tiểu Song Song diễn đoạn sinh ly tử biệt đến mười mấy lần.

“Ngoan, chúng ta tự sinh.” Ales khuất phục dưới luồng điện cao thế Long Hiên, mọi cách khuyên bảo.

“Sinh như thế nào?” Kiều không cam lòng hỏi.

“Khụ… Y học hiện đại rất phát triển, chắc chắn không lâu sẽ có thể thực hiện nam nam sinh tử, ha ha, ha ha…”

Song Song rốt cục cũng trở lại vòng tay cha, hướng cái miệng nhỏ nhắn không có lấy một cái răng về phía người cha hờ, cười ngây ngốc, hoàn toàn không biết mình đã đi một vòng quanh trái đất, lại qua một vòng sinh tử luân hồi.

Long Chi Uyên xoay qua cha của Ales, trước mặt đông đảo quần chúng —hôn lưỡi. Bích phu nhân cùng Long Hiên nhất tề đen mặt, một người kéo một người, cường ngạnh tách hai người bọn họ ra.

Long Chi Uyên hướng Bích phu nhân nháy mắt mấy cái, “Mặc dù nói lấy chồng theo chồng gả cho chó thì theo chó, nhưng làm người không thể quên gốc rễ của mình. Đừng làm chuyện thương tổn người trong nước, OK?”

Tống Bích San sắc mặt cực kỳ khó coi, bà không vừa mắt người nam nhân này đã nhiều năm, thủy chung coi y là cái gai trong lòng. Năm đó bà thua một nữ nhân, lần này cũng không cho phép tiếp tục thua một người nam nhân.

Long Chi Uyên nhẹ cười một chút, “Nhớ kỹ khuyên bảo chân thành của ta, nếu không có lẽ có một ngày ngươi mở mắt ra, sẽ phát hiện không chỉ không có con, đến chồng cũng không còn…”

Chương 54: Thái hậu cát tường

Tại một thời không song song, Long Hiên cùng nhóm tiểu thân thân của hắn quan hệ có thể là như vậy:

Long Hiên là ngôi cửu ngũ cao nhất, là hoàng đế bệ hạ vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế.

Nguyên phối của hắn, cũng chính là thanh mai trúc mã trước đây, là Thái Tử Phi khi hắn làm thái tử, là Hoàng hậu nương nương khi hắn làm hoàng đế, Sở Ly.

Dưới Hoàng hậu là tứ phi: Quý phi Trịnh Ân, Đức phi Kỳ Dương, Thục phi Phương Nam, Hiền phi Khải Nhĩ.

Tiếp phía dưới, còn có bao nhiêu tú nữ: Tô Hành, Nhiếp Viễn, Quân Liễm, Ales, Kiều…

Hoàng đế bệ hạ đối với hoàng hậu kính yêu có thừa, vợ chồng son sắt hài hoà, nên các phi tử cũng không dám tạo phản, không dám khi dễ hoàng hậu thoạt nhìn ôn hòa thậm chí hơi hơi có chút yếu đuối này. Hơn nữa, vị hoàng đế này năng lực OOXX rất mạnh, sẽ không để cho nữ nhân hậu cung rỗi rãnh gõ quân cờ chờ hoa rơi, làm rất công bằng, những nữ nhân này cũng đều tự sinh con dưỡng cái, dưới gối không có bất mãn, hậu cung tranh đấu cũng ít đi nhiều. Bất quá, trong lòng nhóm hậu phi vẫn có cái gai nho nhỏ, hoàng đế bệ hạ trộm nuôi ngoại thất, một tiểu nam hài tên là Tô Thư nghe nói là quốc sắc thiên hương, hơn nữa tính tình trầm tĩnh nội liễm, rất ngại gặp người, một bộ dáng dàng thấy càng thương, quả nhiên là nam sắc báu vật trời sinh, là kẻ gây tai hoạ.

Các phi tử nhắc tới kẻ gây tai hoạ này liền nhịn không được nhíu mày, lo lắng hoàng thượng của các nàng ‘rẽ ngang’, sẽ không liếc nhìn đến nữ nhân nữa. Đáng tiếc, hoàng thượng cao cao tại thượng, sao các nàng có thể khuyên nhủ được đây?

Trịnh Quý phi nói: “Nên tìm một ai đó đè ép lại hoàng thượng!”

Kỳ Đức phi dè bỉu: “Tiên hoàng sớm đã qua đời, các vị thái phi đang an dưỡng tại Vĩnh Thọ cung đều nghe hoàng thượng như Thiên Lôi sai đâu đánh đó, đừng nói trong hoàng cung này, có phóng nhãn khắp thiên hạ, kiếm đâu ra người đè ép được hoàng thượng?”

Phương Thục phi là một nữ nhân coi trượng phu như trời, “Kỳ thật hoàng thượng nói Tô Thư rất biết điều, sẽ không tạo thành nguy hại cho chúng ta, hoàng thượng cũng chỉ là nhất thời tò mò mới mẻ. Dù sao nam nhân cùng nữ nhân cũng bất đồng, chờ hắn qua hai mươi tuổi, không chừng hoàng thượng cũng chán ghét, hắn không có gì để dựa vào, chúng ta còn sợ hắn sao?”

Khải Nhĩ Hiền phi luôn luôn lạnh nhạt, không them quan tâm hoàng đế phong lưu kia qua đêm nơi nào, “Thích giọt liền động giọt, liên quan gì đến ta!”

Nhóm tú nữ tha thiết mong chờ còn chưa được hoàng thượng sủng hạnh, sao có thể chịu được ngài bị một tên tiểu mao đầu đoạt mất, đều thừa cơ thuyết phục hoàng hậu, nói lỗ hổng này không thể để, sau này còn không biết sẽ xuất hiện bao nhiêu mỹ nam tử đâu, không thể để hoàng đế bị dạy hư đi.

Sở Hoàng hậu cân nhắc thật lâu, mới cẩn thận nói: “Kỳ thật, cũng không phải là không có ai có thể ép được hoàng thượng.”

“Hả?”

“Cái gì?”

“Là thế nào?”

“Có người? Là ai?”

Cả đám tần phi nhất thời rối loạn, một trận náo nhiệt rầm rầm.

“Chuyện này quan hệ đến thân thế hoàng thượng, các ngươi quản kỹ miệng lưỡi mình cho ta.” Sở Hoàng hậu nhíu nhíu mày nói, “Nghe nói, hoàng thượng không phải do Tiên hậu sinh.”

“Oa!”

“Thật hay giả vậy?”“Vậy là ai sinh? Ai sinh?”

“Nghe nói năm đó Tiên hoàng lúc đi săn, kỵ mã du cương, kết quả xông lầm vào một sơn cốc, ở đó bất ngờ gặp gỡ một vị mỹ nhân, xinh đẹp tuyệt trần, nhất tiếu bách mị sinh, ba nghìn giai nhân cũng không thể sánh bằng. Tiên hoàng đối với nàng nhất kiến chung tình, liền triển khai nhiệt liệt theo đuổi mỹ nhân, cái gọi là liệt nữ sợ triền lang, cuối cùng mỹ nhân vẫn là thuận theo tiên hoàng.”

Nói tới đây, Sở Hoàng hậu xinh đẹp đoan trang ho khan một tiếng, cẩn thận quét nhìn bốn phía, mới hạ giọng nói tiếp, “Nguyên lai vị mỹ nhân kia được thiên địa chi yêu tha thiết, là một người lưỡng tính.”

“Hãn…”

“Thật hay đùa vậy…”

“Này có quá khoa trương không?”

“Tiểu A Ca hết thời, lại muốn làm cái loại này…” (câu này có phải đang nói với tác giả hok nhẩy?!)

“Nói mau nói mau, sau đó thì sao?”

“Tiên hoàng cùng mỹ nhân giao hợp, ngày thứ hai rời giường lại phát hiện giai nhân mất tích, mười tháng sau, giai nhân xuất hiện ở hoàng cung, đem một tiểu oa nhi ném đến trước mặt Tiên hoàng, lại nhẹ nhàng lướt đi.”

“Hóa ra Hoàng thượng là như vậy…”

“Tiên hoàng vì sao không giữ nàng lại?”
“Nàng nhất định ăn thật nhiều khổ, thật đáng thương.”

“Nàng kia hiện tại ở nơi nào? Hoàng thượng biết sự tồn tại của nàng không?”

Sở Hoàng hậu tiếp tục ho khan vài tiếng, “Nghe nói, hoàng thượng mấy ngày vừa rồi mới tìm được tung tích nàng, ngày mai muốn nghênh đón nàng tiến cung.”

Tân nhâm thái hậu phương danh Long Chi Uyên, cũng không tiếp nhận mấy cái danh hào ‘Từ Hi Thái hậu’ hay ‘Tâm Nghi Thái hậu’ gì gì đó. Sáng sớm hôm sau, các cung phi tắm rửa sạch sẽ, thoa hương thoa phấn, mặc xiêm y cao quý, dưới sự dẫn đường của cung nữ, nhất tề đến Từ Ninh cung yết kiến tân nhậm Thái hậu thiên tuế. Từ Ninh cung sau khi sửa chữa rực rỡ hẳn lên, các phi tử hoài nghi toàn bộ trân bảo trong phủ khố hoàng cung đều lấy tới đây. Toàn bộ thái giám cung nữ cũng đều mặc xiêm y mới tinh, hơn nữa mặc phẩm cấp đều ngang bằng hầu cận bên người hoàng thượng. Đi một bước, trong lòng các phi tử càng lúc càng bốc mùi nước chua: Thái hậu đột nhiên xuất hiện này cũng quá may mắn, hoàng thượng chưa từng lo liệu cho bất kỳ nữ nhân nào như vậy, thậm chí tiểu nam sủng kia cũng không.

Hậu phi dáng vẻ đoan trang dựa theo thân phận lần lượt tiến vào chính điện, khóe mắt liếc đến người ngồi trên thượng vị, những người đằng sau cũng không dám giương mắt xem, chỉ theo Hoàng hậu cúi đầu hành lễ, đây là lần đầu tiên chính thức yết kiến, tam khấu cửu bái là tránh không khỏi. Mọi người cùng nhau phục lạy, cùng nhau hô to: “Thái hậu cát tường! Thái hậu kim an! Thái hậu vạn phúc! Thái hậu thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế!”

Ai, quy củ chính là như vậy, nhàm chán chết đi được. Lúc sau một tiếng nói thanh lệ vang lên, “Đứng lên đi, đều là phận yếu đuối, quỳ lâu sẽ mệt mỏi. Cấp các vị nương nương khán tọa.”

Hoàng thượng ở bên cạnh cười nói, “Mẫu hậu, các nàng đều là con dâu ngài, quỳ vấn an đều là phải làm, sau này mỗi ngày đều nhờ các nàng giúp đỡ nhi tử tận hiếu.”

Nhóm hậu phi một trận oán thầm, từ trước đến nay trừ bỏ hoàng thượng không quỳ qua người khác, giờ còn phải tiếp tục quỳ dưới người khác. Lúc trước các nàng thầm nghĩ tìm một vị đại nhân vật có thể ép hoàng thượng, lại quên mất vị đại nhân vật  này nếu có thể đè ép hoàng thượng, đương nhiên có thể dễ dàng đè ép các nàng.

“Thôi, nghi thức xã giao đó vẫn là lược bớt đi, ta sợ nhất làm ầm ĩ.” Thái hậu rất khéo hiểu lòng người, “Hơn nữa, như thế nào quỳ có thế ra được hiếu tâm?”

“Dạ phải, mẫu hậu giáo huấn thật đúng, sau này người có gì phân phó cứ việc nói, các nàng ai dám không nghe liền cứ việc giáo huấn.”

Các phi tử càng thêm buồn bực, còn có thứ quyền đó sao? Cái gì gọi là cứ việc giáo huấn a?

“Ta nghe Hoàng hậu nói, ngươi gần đây nuôi tiểu hài tử? Còn vì hắn mà muộn lâm triều?” Thái hậu thiên tuế chậm rãi bắt đầu chất vấn.

“Mẫu hậu, đó là nhi tử nhất thời hoang đường, hiện giờ đã biết sai rồi.”

Ác? A! Nha nha! Nhóm hậu phi lập tức đưa mắt nhìn nhau, không nghĩ tới các nàng đấu tranh một hai năm, lại không bằng một câu của Thái hậu! Thật sự là đáng sợ!

Bản năng nữ nhân khiến các nàng lập tức ý thức được trước cửa đuổi đi một tiểu lang, phía sau chỉ sợ đã rước vào một lão hổ. Vị Thái hậu này hiển nhiên là kẻ cường hãn a!

Quý phi gan lớn, trộm nhìn Thái hậu, vừa nhìn nhất thời kinh ngạc đến ngây người: trường sam bằng gấm trắng, mái tóc đen dài uốn lượn, khuôn mặt lại càng xinh đẹp đến làm cho người không dám nhìn gần, càng là trọng yếu hơn, nàng thoạt nhìn so với hoàng thượng còn trẻ hơn?

A a a a a!

Nhóm hậu phi đột nhiên minh bạch ý tứ hoàng thượng, có người xinh đẹp như vậy, làm sao còn để ý đến tiểu hậu sinh Tô Thư kia nữa!

Nhóm hậu phi cắn khăn tay, u oán trừng mắt nam nhân cao cao tại thượng kia: không được loạn luân không được loạn luân không được loạn luân không được loạn luân…

Chương 55: Hấp dẫn

Long Hiên xuất ngoại một chuyến, quay về lại dẫn theo một mỹ nam siêu cấp, không khí trong Kỳ gia trở nên u ám.

K và Long Hiên cùng nhau rời đi, nhưng không đồng thời trở về, y nói phải xử lý một vài chuyện riêng, sẽ về Trung Quốc sau. Đương nhiên, y đã phải cam đoan mấy lần với Long Hiên, y tuyệt đối sẽ trở về, Long Hiên mới bằng lòng để y ở lại một mình, mang theo Long Chi Uyên cùng Song Song trở về trước.

Nhìn thấy Long Chi Uyên tuấn mỹ cao quý đứng bên cạnh Long Hiên, dùng biểu tình cao ngạo nhìn bọn họ chằm chằm, Trịnh Ân cảm giác nhẫn nại của mình rốt cục đạt tới cực hạn, sau khi y xác định Tiểu Song Song không việc gì, lạnh lùng bước thẳng ra cửa. Sở Ly cũng quay về nhà mẹ mình. Phương Nam ôm Tiểu Song Song, cùng dì Triệu đem tiểu hài tử vào nhà đóng sập cửa, vứt bỏ Long Hiên bên ngoài. Kỳ Dương xuất ngoại quay ngoại cảnh, nghe nói một tháng nữa trở về.

Long Hiên đột nhiên lại có cảm giác cô đơn, xấu hổ không nói nên lời. Hắn vốn tính toán mang Tiểu Song về đến nhà, một nhà đoàn viên, sau đó cùng nhau dời sang nhà mới, từ nay về sau cuộc sống gia đình ngọt ngào đầm ấm. Kết quả thì sao?

Sự thật lại một lần nữa nói cho hắn biết: sự thật là tàn khốc, nhân sinh là không hoàn mỹ.

Long Chi Uyên cũng không ngờ y vừa mới tiến vào cửa chính, đám con dâu lại chào đón y bằng ánh mắt khó chịu, còn không cho vào nhà thật khó chịu khó chịu a. Có một cha chồng ngọc thụ lâm phong anh tuấn vô cùng thế này, bọn họ thế nào lại không biết quý trọng?

Thái thượng hoàng thực tức giận, hậu quả thực nghiêm trọng. Y liền chuyển vào khu nhà cao cấp của Long Hiên, hơn nữa thuê một đại đội người hầu, bắt chước tiêu chuẩn hoàng cung kiếp trước, trải qua cuộc sống tiêu dao xa xỉ trước kia. Tình cảm lũ trẻ, y không có hứng thú nhúng tay vào, quản không nổi lão bà của mình, đó là Long Hiên yếu kém, thực không muốn thừa nhận hắn là con của mình, rất mất mặt mình, phi!

Nam nữ đều không thể cưng chìu quá độ, nên đánh phải đánh, sao có thể để bọn họ ngồi trên đầu trên cổ trượng phu được chứ? Này thật sự là không có thiên lý.

Rốt cục có thể thấy mặt trời Long Chi Uyên liền yêu phơi nắng, yêu đi dạo ban ngày, một thân hắc y bó sát người, tóc dài phiêu dật, phối hợp với kính râm thời thượng, theo sau vài vệ sĩ nữ võ trang đầy đủ, phong cách Thái thượng hoàng đi một đường giật chết một đường. Đám người trên đường muốn làm quen, đáng tiếc còn chưa đến gần người, đã bị vệ sĩ dũng mãnh đánh bay ra ngoài, ý thức được người này không dễ chọc, rất nhanh chung quanh Long Chi Uyên trong vòng ba thước không có bất cứ sinh vật nào. Y cứ vậy đi dạo mười ngày nửa tháng, da vẫn không xạm không đen vẫn giống như sữa tắm, Long Chi Uyên cau mày, vạn phần khát vọng cái loại da màu đồng cố đặc trưng của nam nhân, chỉ tiếc, y kiếp này gầy yếu vô cùng, trừ bỏ thần kinh cường hãn, thân thể có thể ngang bằng Lâm muội muội.

Long Chi Uyên so với Long Hiên càng khát vọng cuộc sống gia đình ấm áp, cái loại la cà phố xá, chơi đùa vài lần u đã thấy nhàm chán. Y cảm thấy rất thống khổ, càng trách Long Hiên thật vô dụng, mấy lão bà cũng quản không xong, khiến y không cách nào hưởng thụ niềm vui tuổi già (mới 20 tuổi mà kêu già =.=). Nghĩ đến Song Song đáng yêu kia, Long Chi Uyên ngày nào đó sau khi xem xong “Thiên tuyến bảo bảo”, quyết định tự mình cướp nó về, không được sẽ nhấc cả Song Song lẫn mẹ nó về.

Không để ý sắc trời đã tối, y lái xe đến nhà cũ của Long Hiên, dì Triệu mở cửa, thấy y thì lặng đi một chút, sau đó mới khách khí mà lạnh nhạt mời y vào. Trong nhà vốn náo nhiệt, hiện tại quạnh quẽ vô cùng. Chỉ có Phương Nam ôm Song Song ngồi trên tấm thảm dày tại phòng khách chơi đùa, tiểu tử này mới vừa tắm nước nóng, cả người còn bốc hơi nóng, bị Phương Nam gãi ngứa, mừng rỡ oa ha ha oa ha ha, mới hai tháng mà tóc đã đen sậm, thật sự là ‘trưởng thành sớm’.

Vừa nhìn thấy Tiểu Song, khóe môi Long Chi Uyên liền nhịn không được nhếch lên, sải bước đi qua, bán quỳ gối ở trên thảm, vươn ngón tay nựng khuôn mặt Tiểu Song, “Tiểu bảo bảo, còn nhớ ta không nào?”

Tiểu Song mắt tròn căng nhìn y, bỗng nhiên ngoác miệng, cười lộ ra má lúm đồng tiền, tâm Long Chi Uyên nhất thời mềm nhũn, nhịn không được ôm chầm lấy, cúi đầu dùng sức hôn, “Đáng yêu chết đi được, ngươi so với cha ngươi trước đây còn đáng yêu hơn, tên kia trước đây chưa bao giờ cười.”

Phương Nam kinh ngạc nhìn Long Chi Uyên, sao lại so nó với Kỳ Hiên lúc nhỏ, chẳng lẽ y gặp qua Kỳ Hiên trước đây? Chuyện quái quỳ gì đây?

Long Chi Uyên tuy rằng rất muốn ôm tiểu hài tử lâu một chút, nhưng khi nhìn vẻ mặt khẩn trương của Phương Nam, bên cạnh dì Triệu bộ dạng cũng như lâm đại địch, dưới đáy lòng thở dài, y cũng không ôm tiểu hài tử nữa, kiếp trước các hoàng tử của y, không chạy đến thì cũng không ôm lấy một cái.

Y nhìn lướt qua bốn phía, “Kỳ Hiên đâu?”

Y sau khi về nước thì ở khu nhà cao cấp, mà Long Hiên còn ở nơi này, còn Trịnh Ân, Sở Ly, Kỳ Dương đều chưa thấy trở về. Long Chi Uyên cảm thấy rất kỳ quái, y và Long Hiên trong lúc đó không có gì a, vì sao mấy lão bà của Long Hiên mỗi người đều căm thù y? Không nói đến chướng ngại lớn nhất bọn họ là phụ tử, nói hai tiểu công với nhau thì có thể làm cái gì?

Kiếp trước hậu cung của Long Chi Uyên so với Long Hiên chỉ có lớn hơn, số tuấn nam mỹ nữ từng ôm qua tuyệt đối không ít hơn Long Hiên. Long Chi Uyên ưa phong lưu, chuộng dâm nhạc, nhưng đều là bị vây bởi địa vị. Vội vàng đăng cơ, y không có chuẩn bị tâm lý, quyền hành rơi vào tay ngoại thích, y bị hoàng hậu áp chế tâm lý, chưa từng tái lâm hạnh nữ nhân đáng thương này, thẳng đến khi nàng bị xử tử. Nằm gai nếm mật, mười năm mài kiếm, mưu tính ngày nào đó đoạt lại vương quyền, dù kiếp này sống trong một thân thể gầy yếu, nhưng tinh thần của y vẫn rất cường hãn, không người có thể áp chế. Muốn y làm một người trong hậu cung của ai đó? Phi!

Muốn nếm thử thủ đoạn Thái thượng hoàng đối phó địch nhân sao? Hừ! Cha của Ales từng nổi lên tà niệm đối với Long Chi Uyên, kết quả bị Long Chi Uyên dùng thủ pháp quỷ dị chế ngự, lão già kia liền một năm không thể cương. Long Chi Uyên cũng từng ra tay với Ales, y thậm chí còn tính toán ra tay với Kiều, kết quả Ales lấy cái chết kháng chỉ, Long Chi Uyên mới vỗ vỗ tay buông tha Kiều lúc ấy mới mười hai tuổi. Cho nên Bích phu nhân oán hận Long Chi Uyên cũng là bình thường, quá nhiều lý do.

Còn hơn nhi tử, Long Chi Uyên càng là một tên cầm thú không trung tiết, là một súc sinh, là hỗn đản chết tiệt, từ đầu đến đuôi dâm loạn. (lời bình của Bích phu nhân). Hơn nữa về nam sắc, Long Chi Uyên ưa loại tiểu nam sinh thanh tú từ hai mươi tuổi trở xuống, loại cường tráng, người đầy lông lá hoàn toàn không phù hợp mỹ quan của y, rất khó kích thích tính dục. Thân cao mét tám như Long Hiên, chỉ làm y muốn khi dễ, muốn bạo đánh một trận, sao có thể nghĩ đến thượng hắn? Long Chi Uyên hoàn toàn không thể lý giải nổi bình dấm chua này nhóm con dâu y cũng có thể uống được?

Hơn nữa, trước đây Long Hiên cũng vẫn tiếp tục thu người vào hậu cung, cũng không thấy phản ứng mạnh như vậy, Quân Liễm, Tô Hành bây giờ còn dây dưa không rõ, cũng không thấy Trịnh Ân nổi bão, như thế nào y vừa vào cửa, liền nhận được đãi ngộ long trọng như vậy? Tuy rằng bị người coi trọng như thế khiến lòng hư vinh của y có điểm được thỏa mãn, nhưng y vẫn kỳ vọng đại gia đình vui vẻ bên nhau không phải tốt hơn sao?

Trong những người này, chỉ có Phương Nam là một tiểu quai quai, đối xử lễ phép với y. Ai, dù sao cũng là người làm mẹ, quả nhiên ôn nhu hơn a.

“Lúc ăn cơm tối, Tô Thư gọi điện đến, không biết có chuyện gì, Kỳ Hiên đã qua đó rồi.” Phương Nam nói.Hiện tại, trên pháp lý Tô Thư mới là vợ của Long Hiên, nếu Long Hiên là một con thú, như vậy Tô Thư mới là chủ nhân hợp pháp của hắn, có quyền gọi hắn về lúc nào cũng được.

“Ác.” Long Chi Uyên gật gật đầu, y nhớ lại Long Hiên từng đề cập qua, hắn còn có một lão bà trên danh nghĩa, nghe nói là một tiểu mỹ nhân hướng nội, sinh cho y đứa cháu đầu tiên.

“Trịnh Ân cùng Sở Ly đều chưa về sao?”

“Ân.” Phương Nam gật đầu.

“Ta chỉ là thân thích của Kỳ Hiên, không có gì hơn, bọn hắn không biết sao?”

Phương Nam cười cười không nói, hiển nhiên không tin tưởng. Thân thích? Thân thích còn trẻ lại tuấn mỹ như vậy, còn đến nhờ cậy Kỳ Hiên, Kỳ Hiên luôn luôn cao ngạo ở trước mặt y lại ngoan ngoãn phục tùng, mặc cho y lãng phí cũng không có nửa câu oán hận, nói là thân thích, ai tin?

Long Chi Uyên xoa nhẹ ấn đường, suy nghĩ của đứa nhỏ này, thật làm cho y đau đầu. Hai đời cộng lại, y đã khoái hoạt sáu mươi năm, hơn nửa đời người vì sinh tồn mà giãy dụa, kiếp trước ngồi ở ngôi vị hoàng đế, đời này ăn cơm thừa ngủ mái hiên, đã làm cả thể xác và tinh thần mỏi mệt, thầm nghĩ dựa vào nhi tử hưởng mấy ngày thư thái, cũng không được?

Long Chi Uyên sờ sờ đầu Tiểu Song, thấp giọng nói, “Phương Nam, ngươi tin con người có linh hồn không?”

“A, ta là không rõ.” Phương Nam không biết vì sao y bỗng nhiên nhắc tới vấn đề này, “Ta nghĩ thế giới này có rất nhiều việc con người không biết đến, cái gì cũng có thể phát sinh.”

Tựa như mọi người cho rằng có hai phần âm dương, nam nữ phân biệt, thế nhưng giải thích thế nào về sự tồn tại của nó đây?

“Như vậy, ta nói ta là linh hồn cha của Kỳ Hiên, ngươi có thể chấp nhận sao?”

Phương Nam khiếp sợ há to miệng, hai tay buông nhẹ, Tiểu Song thiếu chút nữa rơi xuống, may mắn được Long Chi Uyên nhanh tay lẹ mắt tiếp được.

“Ha! Giỡn với ngươi chút, ngươi cũng tin?” Long Chi Uyên ha ha cười, ôm Tiểu Song đứng lên chơi tàu lượn, Tiểu Song cười khanh khách, “Dù sao, ngươi cũng nên biết một điều: ta sẽ không cùng nhóm các ngươi tranh chồng, yên tâm làm bạn với ta đi.”
Phương Nam rốt cục khôi phục lại bình thường, không để tâm cười cười, “Ta mặc kệ Long Hiên yêu ai hơn ai, chỉ cần hắn không phụ lòng ta cùng Tiểu Song là tốt rồi.”

Long Chi Uyên cũng không nghĩ tới nó có thể ẩn nhẫn như vậy, giống như các phụ nhân thời cổ đại, bất giác vì nó mà chua xót, lần đầu tiên ngẫm lại để nhi tử lo liệu ‘chuyện hậu cung’ có phải hơi quá đáng? Thật là đứa nhỏ tốt, cần phải được yêu thương che chở. Ác Long Hiên, ngươi thật sự là có phúc mà không biết hưởng. Lại không ai biết phúc của hắn giờ phút này lớn như cái đấu.

Long Hiên nhìn Tô Thư mặc chiếc váy ngủ mỏng tanh đứng trước mặt, thậm chí bên trong không mặc thứ gì, cảm thấy cái mũi mình ngưa ngứa, cả người không được tự nhiên. Trịnh Ân Sở Ly không hiểu sao đều bỏ đi, thậm chí không cho mình một cơ hội giải thích, ở công ty cũng chỉ nói việc công. Mà Phương Nam vừa mới sinh, theo lời bác sĩ, tốt nhất là ba tháng không nên làm chuyện phòng the, để tử cung của người mẹ khép lại cùng sinh lý khỏe mạnh đều thỏa đáng nhất. Vì thế, cho nên, Long Hiên bị cấm dục!

Đối với việc tu luyện nội công, hơn nữa đối với một hoàng đế bệ hạ mà nói, còn chuyện gì bi thảm hơn việc này?

Hắn mỗi đêm đều trải qua vô vàn gian nan. Thậm chí ban ngày ở công ty thấy Trịnh Ân cùng Sở Ly hai mắt cũng đỏ lên, nhưng vừa thấy ánh mắt lạnh như băng của hai người, cũng biết cứng rắn là không xong. Có trời mới biết, hắn rốt cuộc gây ra chuyện gì khiến nhiều người tức giận, phạm phải luật gì của trời? Nếu muốn phán tội hắn, tốt xấu gì cũng nên cho hắn biết hắn sai ở đâu chứ?

Hắn muốn giải thích rõ ràng với Trịnh Ân thân phận thật sự của Long Chi Uyên, nhưng lần này Trịnh Ân cố tình không nghe, căn bản không cho hắn cơ hội mở miệng. Dục tố không cửa, không có tình huống nào tệ hại hơn thế này nữa. Tồi tệ hơn chính là, tiểu thục nữ đơn thuần Tô Thư này cư nhiên còn muốn hấp dẫn hắn?

Hắn rất nhanh hóa thân thành lang, chỉ muốn nhào tới sinh vật thuận mắt kia, hiện tại tiểu mỹ nữ vừa tắm thoát ra hương thơm nhàn nhạt, còn mặc bộ đồ như muốn người ta đến nhấm nháp, hắn sao có thể nhịn được?

Bộ ngực phập phồng như có như không dưới lớp áo ngủ trong suốt, tư thế nửa che nửa lộ lại càng liêu nhân, Tiểu Y so với Tiểu Song lớn hơn một tháng, tiểu mỹ nữ Tô Thư bây giờ còn đang tạo sữa, bộ ngực sữa mẩy, nụ hoa như chum nho chín mọng, da thịt trắng nõn, eo nhỏ mãnh khảnh, đám cỏ xanh giữa hai chân cũng như ẩn như hiện, cặp chân trắng nõn thon dài hoàn toàn khác biệt so với nam nhân, tràn ngập độ co dãn lại mềm mại bóng loáng, mắt cá chân lung linh, chân ngọc khéo léo tinh xảo…

Máu mũi Long Hiên dâng lên, giữa háng lại càng cứng rắn, hắn chán nản sờ sờ cái mũi, rời tầm mắt, “Tô Thư, ngươi đây là muốn làm cái gì?”

Dẫn ngươi lên giường, phải làm chuyện cần làm. Ngốc tử, còn phải hỏi sao? Uổng cho người tiếng là kẻ già đời phong nguyệt lịch lãm.

Long Hiên trong lòng tự mắng hắn tiểu nhân còn cố làm ra vẻ, hắn quay đầu không để ý tới.

Tô Thư so với hắn còn khẩn trương hơn, cô ẩn ẩn muốn khóc, “Ta, ta… Ta biết ngươi muốn giao ta cho Nhiếp Viễn, nhưng… Thế nhưng ta không thể chịu được nếu hắn đụng vào ta… Ta không biết… Ta có lẽ ta không thể chịu được bất cứ nam nhân nào, có điều… Có điều ta vẫn muốn thử xem… Một người rất cô đơn…”

Bởi vì quá căng thẳng, cũng bởi vì nhục nhã, cô nói năng lộn xộn, nói ra tuy rằng hỗn loạn, nhưng Long Hiên nghe rõ ý tứ của cô. Cô đây đại khái là cũng cố gắng giao hảo với Nhiếp Viễn, nhưng không cách nào làm được như tình nhân bình thường, lại không muốn thật sự làm ni cô cả đời, cho nên muốn tìm Long Hiên thử một lần.

Long Hiên hiện tại cũng nhức đầu vô cùng, sớm biết Phương Nam có thể sinh con, hắn còn đi trêu chọc một nữ nhân làm gì? Hiện tại thì sao? Bỏ thì thương vương thì tội, dù sao hắn cũng có ‘tinh thần trách nhiệm’ của ‘người đàn ông tốt’.

“Nếu… Nếu ngươi không muốn coi như xong, ân… Coi như xong đi… Thực xin lỗi, đều là ta không tốt… Ta không nên…”

Tô Thư cúi đầu gạt lệ, cực kỳ nhanh chạy trốn tới bên giường, nắm lên dùng chăn che đậy thân thể mình, một bàn tay to lớn ngăn động tác của cô, cô hô nhỏ một tiếng, thân thể nhỏ xinh đã rơi vào trong lồng ngực rộng lớn, hơi thở của nam nhân phả đến làm cô run lên, lông tơ đều dựng đứng, vừa khẩn trương lại vừa thấy quen thuộc một cách khó hiểu. Nhưng không có xuất hiện phản ứng sinh lý kỳ lạ nào, càng không có cảm giác buồn nôn.

Cô không biết nên vui hay nên buồn, chỉ biết là nước mắt không kìm được đua nhau nhảy xuống, ẩn nhẫn cùng ủy khuất nhiều năm trong giây phút này liền trào ra, nam nhân đối với cô mà nói, rốt cục không còn là quái thú đáng sợ nữa rồi.

Long Hiên cũng đang do dự, loại nữ nhân hiện đại không còn biết gì đến trinh tiết, hắn đối với nữ tính hiện đại mơ hồ có bài xích, cùng với, hiện tại cùng Trịnh Ân Sở Ly bỗng dưng sứt mẻ, làm cho hắn cảm thấy nguy cơ nếu làm việc thiếu suy nghĩ.

Tuy rằng Tô Thư là vợ trên pháp luật của hắn, nhưng nếu trở thành vợ thật sự, chuyện này sẽ thật phiền phức?

Thiên a! Hiện tại toàn thân hắn khí huyết cuồn cuộn, nửa dưới sưng phát đau, ôn hương ngọc nhuyễn ôm trong lòng, nhưng hắn lại không thể không ẩn nhẫn, cảm giác thật sống không bằng chết.

Chọn một đêm này sảng khoái, hay nên vì ngày sau mà nhẫn nại?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau