HIỆN ĐẠI HẬU CUNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hiện đại hậu cung - Chương 46 - Chương 50

Chương 46: Xa dục

Long Hiên tâm tình cực tốt về nhà, nhớ đến bộ dạng thở hổn hển của Quân Liễm, còn nhịn không được mỉm cười, người này tâm cơ không tồi, nhưng phương diện tình dục lại rất ngây thơ, mới đụng chạm một chút, liền mặt đỏ tai hồng giống tôm hấp. Bản thân đã lâu không ôm người mới, ân, dục vọng có chút không thỏa mãn.

Chìm trong loại tâm tình này, hắn về đến nhà, thấy Trịnh Ân đang ngồi xếp bằng trên ghế salon thì lập tức vọt đến, ôm lấy đầu y hung hăng hôn, đồng thời bàn tay to thô lỗ mà cấp bách xoa nắn cặp mông của y, tiểu đệ đệ của mình vừa trêu trọc Quân Liễm đã hưng phấn bừng bừng, một đường về nhà còn chưa dịu xuống được, ngược lại bởi vì tư tưởng trong đầu mà càng thêm tráng kiệt nóng hầm hập.

Trịnh Ân bị hắn biến thành cả người mềm nhũn ra, rất nhanh liền thở ồ ồ, nhưng khi Long Hiên cố gắng xé áo ngủ của y thì y đột nhiên tỉnh táo lại, dùng sức đẩy kẻ đầy hơi rượu kia ra, túm lấy cavat của hắn kéo hắn lên phòng mình.

Long Hiên đi lại tập tễnh theo sát phía sau y, trêu đùa, “Bảo bối, ngươi thật nhiệt tình, ta nghĩ ở sô pha làm đi ai…”

“Ngươi câm miệng cho ta!”

Ném hắn lên giường, Trịnh Ân nhịn không được nhấc chân đá hắn một cước, Long Hiên lại thừa cơ bắt lấy chân y, ngón tay trêu đùa bàn chân y vài cái, lại hôn ngược lên bắp chân y, vừa mới tắm rửa xong hương vị tươi mát khiến Long Hiên thoải mái thích thú, dần dần hôn đến đùi, cắn nhẹ lên dục vọng hơi ngẩng đầu của Trịnh Ân. Trịnh Ân tiếng rên nhẹ, nửa chán nản nửa đón ý đưa tay ôm chặt hắn, đưa eo của mình sát vào thân hắn, đã quá quen thuộc với việc nam nam hoan ái một vài hành động thô lỗ của đối phương đã khiến y hưng phấn bừng bừng.

Trên người Long Hiên có mùi rượu khiến y kháng cự, vị đạo khác lạ trên người hắn khiến y tức giận, cho nên hôm nay y không muốn phối hợp, nửa trốn tránh nửa tra tấn. Tên hỗn đản này một khi gặp làm chuyện yêu đương vụng trộm sẽ hưng phấn lạ thường, hoàn toàn không chú ý tâm tình phức tạp của y, chỉ giống như dã thú truy đuổi trên thân thể y, nắm lộng nụ hoa của y, triệt động phân thân cương cứng của y, thô lỗ tách hai bắp đùi y, chỉ dùng dâm dịch xoa vài cái lên dương v*t của hắn, liền hung hăng xâm nhập y.

Trịnh Ân a một tiếng, Long Hiên lại giữ chặt eo nhỏ của y, bắt đầu trừu sáp, mỗi lần tiến đều đem lợi khí thô dài kia đâm vào nơi sâu nhất, có chút đau đớn, rồi lại xen lẫn theo hỏa lạt lạt khoái cảm. Trịnh Ân rên rỉ giãy dụa, tính khí của mình cũng càng bành trướng, theo mỗi một lần sáp nhập mà cùng bụng của Long Hiên ma xát. Long Hiên động tình tách hai chân y ra, nhìn dục vọng của mình tiến tiến xuất xuất trong tiểu huyệt, nhìn phân thân của y giống như rắn mà vũ động, chảy ra ái dịch, rơi rớt xuống, tràn vào nơi hai ngươi đang gắt gao giao hợp, khiến hắn bị cảnh tượng dâm mỹ này mê hoặc, dục vọng càng thêm bùng phát. Sau một trận co rút mãnh liệt, Long Hiên đột nhiên đem cự mãng nóng bỏng rút khỏi cơ thể y, nắm trong tay cấp tốc khuấy động, trong một khắc Trịnh Ân còn đang kinh ngạc, từng luồng sữa trắng nóng rực bắn thẳng lên khuôn mặt y.

Long Hiên hừ nhẹ một tiếng, không để ý y đang xấu hổ, bỗng nhiên cười sáng lạng, “Hôm nay hình như là đến phiên Ly Ly a.”

Trịnh Ân giận dữ, đang muốn vớ lấy cái gì đó đập hắn, lại bị Long Hiên nâng hai mông ôm lấy, y a một tiếng, bản năng ôm lấy cổ đối phương phòng ngừa té ngửa, mà Long Hiên giống như quái vật lại nhanh chóng đem dục vọng ngẩng cao đầu một lần nữa nhét đầy tiểu huyệt. Long Hiên cứ như vậy ôm y ra ngoài, dựa vào thể lực kinh người, mỗi lần đi lại đều sáp sâu vào cơ thể y, ma xát đều đặn.

“Ta không thể để cho Tiểu Ly Ly thương tâm, lại luyến tiếc buông ngươi ra, cho nên chúng ta cùng đi tìm hắn đi.”

Long Hiên chính là như vậy, một khi đã muốn là làm không biết xấu hổ, dùng hết các loại thủ đoạn bỉ ổi khiêu khích đối phương, ngay cả nữ nhân trinh tiết cương trực cũng sẽ xụi lơ dưới thân hắn, mặc cho hắn ta cần ta cứ lấy. Cho nên ba người hoan ái thật lâu, cuối cùng hắn đem cự mãng thô dài thay phiên sát nhập hai tiểu huyệt, học theo chiêu “Song phi yến” trên AV cung cấp.

Bởi vì ngày hôm nay tề tụ, khiến Long Hiên lúc này nghĩ tới K, nghĩ tới Quân Liễm, thậm chí nghĩ tới Tô Hành, kích cuồng làm hắn thậm chí ảo tưởng ở văn phòng, đồng thời đem tất cả bọn họ áp đảo, tận tình cầu hoan, cảnh tượng đó sao có thể không khiến kẻ khác huyết mạch sôi sục. Vì thế, dục vọng của hắn càng thêm tráng kiệt càng thêm kéo dài, hứng động như điên.Có lẽ lần này Trịnh Ân cùng Sở Ly mệt thảm, ngày hôm sau vừa đến công ty, Trịnh Ân đã mặt đen tiến vào phòng Long Hiên, đem một xấp tài liệu ném vào mặt hắn.

“Vì sao phải để K tham dự hội nghị ngày hôm qua?” Vốn hôm qua Trịnh Ân chờ Long Hiên về nhà, chính là muốn nói chuyện này.

“Bởi vì ta cảm thấy hắn sẽ có ích cho chúng ta sau này.” Đêm qua cuồng phong vũ bão khiến khát vọng yêu đương vụng trộm của Long Hiên giảm đi không ít, tâm tình tốt hơn, mỉm cười trả lời chất vấn rõ rang mang ý đối địch của đối phương.

“Chẳng qua là vì ngươi thấy thế? Hay vì hắn góp 31% cổ phần? Ngươi không thể nắm giữ hắn như nắm giữ Tô gia hay Quân gia, chúng ta và hắn lá bài còn chưa lật ngửa, ngươi cứ lôi hắn vào như vậy, vạn nhất hắn lòng dạ khó lường thì sao?” Trịnh Ân cũng không nói rõ ác ý của mình với K.

“Sẽ không, hắn không có ác ý.” Long Hiên chắc chắc.

“Gặp quỷ! Ngươi có thể không dùng nửa thân dưới suy đoán được không? Đừng tùy tiện đem hoa hoa thảo thảo ngươi xem vừa mắt liền cho vào kế hoạch lớn được không? Công việc là công việc, tư tình là tư tình, OK?”

“Bảo bối, ngươi ghen tị?” Khó thấy được bộ dạng Trịnh Ân không khống chế được như thế, Long Hiên kinh ngạc lại mới mẻ.“SHIT!” Trịnh Ân nắm văn kiện ném lên mặt hắn, “Ngươi có biết ta nhờ thúc thúc bên kia tra được cái gì hay không? Xã hội đen! Mafia! Alessandro trên danh nghĩa là thương nhân đứng đắn, có thể từ trước đến nay nghe nói có liên quan tới vụ gì, nhưng không chừng hắn lại là Mafia cấp cao!”

Biểu tình của Long Hiên rốt cục trở nên ngưng trọng, ở thế giới này đã hơn một năm, hắn tự nhiên biết ba chữ kia ý vị như thế nào.

Trịnh Ân lấy tay xoa nhẹ cái trán ẩn ẩn đau vì ngủ không đủ giấc, “K cùng bọn họ có quan hệ chặt chẽ, K cũng là người Ý, nếu K là là đồng bọn với họ, nếu bọn hắn muốn lợi dụng công ty chúng ta để rửa tiền nhằm che dấu hành động kinh doanh phạm pháp, thuốc phiện vũ khí đạn dược, nếu bọn hắn muốn thông qua chúng ta chuyển thứ đó vào nội quốc… Ta tuyệt không cho phép!”

Long Hiên luôn luôn trầm mặc.

Trịnh Ân nóng nảy một trận, thấy hắn chậm chạp không biểu lộ thái độ, không khỏi cả giận nói, “Này, ngươi có ý gì?”

Long Hiên thở dài, “Nếu quả thật như vậy, ngươi nghĩ rằng ta và ngươi sẽ tùy ý để bọn hắn khi dễ quốc dân chúng ta sao?”

Trịnh Ân hừ một tiếng, “Ai biết ngươi t*ng trùng lên não sẽ làm ra chuyện điên rồ gì.”

“Phương Nam còn một tháng nữa sẽ sinh, thân thể hắn sắp đến cực hạn, chúng ta còn cần đến Kiều, cho nên, trước hết hãy cứ để vậy đi.”

Long Hiên thấp giọng dặn dò. Trịnh Ân vỗ trán một cái, “A, ta sao lại có thể quên Nam Nam.”

“Cho nên, trước cứ án binh bất động đi, chờ xong chuyện của Phương Nam, ta sẽ xử lý chuyện của K.”

Đúng lúc này, bên ngoài truyền đến tiếng đập cửa dồn dập. Trịnh Ân qua mở cửa, Sở Ly vội vàng hô, “Nhanh về nhà, Phương Nam cần sinh.”

Chương 47: Dĩ hạ phạm thượngKỳ gia lão nhị, trưởng tử Kỳ gia, Kỳ Song Song thiếu gia, vừa được sáu tuổi, đã cảm thấy tên mình không đủ uy phong, liền tự tiện sửa lại: Kỳ Vô Song.
Chuyện này cũng khơi mào cho con cháu Kỳ gia sau này cải danh, vì sau nó là “Tam tam, tứ tứ, ngũ ngũ, lục lục, thất thất ” đều giành phúc lợi, bám vào cái trụ cột tốt bụng này, nên về sau lũ nhóc đều thực cảm kích nó, huynh hữu đệ cung, cảm tình vô cùng tốt.
Vô Song ngoại trừ có chút sợ tỷ tỷ lớn hơn mình mấy tháng tuổi, thì chẳng sợ ai, ngay cả lão cha Long Hiên nó cũng không sợ, không hề sợ hãi mà vểnh tiểu kê kê của mình tặng hắn một thân toàn nước tiểu, thường thường còn lưu trên mặt Long Hiên mấy dấu răng. Đối với mấy vị thúc thúc khác, tự nhiên cũng chiếu theo công việc, không có bao nhiêu lệch lạc. Ngoại lệ duy nhất chính là Kỳ Dương thúc thúc.
Có lẽ là ảnh hưởng của gen, có lẽ là thiên tính, có lẽ là di truyền tính phong lưu từ cha, dù sao thì từ lúc Kỳ Vô Song bắt đầu có hiểu biét, đã cảm thấy Kỳ Dương thúc thúc trong mắt khác hẳn với người khác. Các vị thúc thúc khác đều tuấn mỹ, đều đặc biệt, nhưng trong mắt nó, Dương thúc thúc so với kia mấy vị kia dễ nhìn hơn vài phần, là một tuyệt sắc. Phương Nam, mẹ ruột nó so ra cũng kém. Đương nhiên, nó vẫn thấy thế là vạn phần may mắn, dù nói thế nào, “mến thúc tình kết” so với “mến mẫu tình kết” vẫn đỡ hơn, dù mang tội loạn luân, tội này cũng nhẹ hơn một chút đi?
Vô Song thiếu gia vui vẻ kiện kiện khang khang lớn lên, Kỳ Dương thúc thúc lại không thấy già đi, Vô Song mừng rỡ: Này là đương nhiên a!
Nó âm độc thoải mái nằm trên chiếc giường lớn cha mua riêng cho nó, mưu đồ làm thế nào hại cha một phen, tốt nhất là làm lão ngựa đực này tự nay về sau bất lực, Kỳ Dương thúc thúc tự nhiên sẽ nằm trong lồng ngực của nó…
Ban đêm vắng lạnh, Vô Song thiếu gia vì độc kế mình nghĩ ra mà hưng phấn vô cùng, còn bất chợt phát ra vài tiếng cười kỳ lạ. Cha, người phải biết rằng, thành “công” cần làm sớm, từ xưa anh hùng xuất thiếu niên, Trường Giang sóng sau đè sóng trước, trước sóng chết trên bờ cát…
Kỳ Dương hiện giờ đã thành người tai to mặt lớn trong giới nghệ sĩ, Superstar. Nhưng cậu vẫn bề bộn như cũ, ngoài quay phim, cậu vẫn cứ tiếp tục ru rú xó bếp, mười mấy năm như một ngày, vào các dịp kỳ nghỉ giữa những đợt quay, cậu cùng bạn bè đi du lịch khắp thế giới, thậm chí còn làm mấy quyển nhật kỳ du lịch, lời văn ưu mỹ phối hợp phong cảnh tuyệt đẹp, cùng với ảnh chụp của cậu, sách này cũng được bày bán trên thị trường, rất đắt khách.Trên đời có một loại người, trời sinh đã hấp dẫn ánh mắt người khác, dù mặc đồ khất cái, người ta cũng nhất định cho rằng kẻ đó là trưởng lão Cái Bang, không phải người thường. Kỳ Dương tuổi càng tăng, sức quyến rũ cũng càng đậm, thời kì thanh xuân xinh đẹp loá mắt dần dần lắng đọng lại, chuyển sang dịu dàng khí chất tao nhã. Tiểu tử tuổi trẻ trước mặt cậu thiếu đi khí chất, diễn viên tuổi già so với cậu thiếu phần xinh đẹp, người trung niên cùng tuổi da đã có nếp nhăn, vành mắt đen, hoặc là vì giảm béo mà khô gầy như sài, không thế so với Kỳ Dương tuấn tú cao ngất.
Thế hệ nghệ sĩ trước nói: Thấy không? Đây mới là Tổ sư gia!
Gần đây, hưởng ứng phong trào yêu nước, Kỳ Dương cần quay bộ phim đề tài quân sự, trong phim cậu sắm vai một công tử thế gia quân phiệt, cuối cùng vào trường quân sự tham gia cách mạng đánh đổ chế độ cũ, trở thành nhóm học sinh đầu tên của học viện quân sự, cậu không tham dự tranh chấp giữa hai đảng phái, chỉ nghĩ đến lợ ích người Hoa, cuối cùng lại bị Hán gian bán đứng, chết trận trước ngày giải phóng một năm. Bi kịch, thể hiện rõ nước mắt của chính mình.
Chính là vừa thấy Kỳ Dương mặc quân phục đi ra, lại một đoàn tiểu nữ sinh bị mê hoặc, lần thứ một vạn thề kiếp này trung thành với Kỳ Dương. Kỳ thật các cô bé này đều rất ngây thơ. Người đầu tiên làm điều đó, cháu ruột cậu Vô Song thiếu gia, cậy có thân phận đặc biệt, mặt dày mày dạn ở trong đoàn phim, làm một tên lâu la bên cạnh Kỳ Dương, mỗi ngày đi theo đều tận tâm hầu hạ.
Kỳ Dương như cười như không nhìn nó bận rộn, nhìn đôi mắt nó mở thật lớn, đã cảm thấy bề ngoài đứa cháu này thật giống Phương Nam đáng yêu muốn chết, ngay cả tính cách cũng giống như mẹ nó, ngốc. Khó trách Long Hiên bỏ qua ý định dạy dỗ trưởng tử này thành người thừa kế, trực tiếp xếp nó vào hàng ngũ “vật biểu tượng của Kỳ gia”. Khiến Kỳ Vô Song cực kỳ buồn bực, Tứ Tứ đệ đệ của nó cũng bắt đầu tham gia huấn luyện, tên gia hỏa này đại danh là Kỳ Dư Chính là nhóc Trịnh Ân yêu nhất, đối đãi so với Kỳ Vô Song thật là một trời một vực.
Kỳ Tứ gia, vóc dáng so với Vô Song cao nửa cái đầu, sức lực so với Vô Song lớn hơn phân nửa, được nhận hết thảy thương yêu từ các bậc phụ huynh Kỳ gia, tuyệt không tôn trọng đại ca mình. Tiểu Nhị cùng Tiểu Tứ trở thành thân binh của Kỳ Dương, tranh nhau hướng lấy lòng Kỳ Dương, hai người trong lúc người khác không chú ý liền gây gổ, ngươi cho ta một quyền, ta đá ngươi một cước. Động tác bí mật của hai đứa đều bị thúc thúc chụp được, thậm chí cắt nối làm thành một bộ phim ngắn, trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi trong đoàn.
Kết thúc buổi quay ngày hôm nay, Vô Song nhân lúc ăn cơm chuốc cho Kỳ Dương say, lại lấy cớ ở cùng Kỳ Dương nên đưa về nhà, giữa đường lại nói dối, để lái xe Vương thúc đánh xe vào một khách sạn. Vương thúc ở Kỳ gia đã nhiều năm, chỉ dựa vào số tiền thưởng của mấy vị lão gia Kỳ gia cũng đủ mua một căn biệt thự, có thể nói là đúng kiểu gà chó lên trời. Cho nên, Vương thúc đối cha Vô Song thiếu gia thực trung thành. Mà Vô Song thiếu gia lại không nghĩ tới điểm này.Nó đưa Kỳ Dương vào phòng, tính toán cùng cậu làm đôi uyên ương cùng tắm, Kỳ Dương lúc vô thức cốc vào đầu nó một cái rồi gục xuống giường, ôm cứng cái gối như đó là tình nhân tình thâm dài ý, Vô Song chỉ có thể cam chịu đi tăm rửa một mình. Đây là lần đầu tiên của nó cùng Kỳ Dương, nó nhất định phải để cho đối phương một ấn tượng tốt đẹp a, ác ha ha a…
Khi nó đi ra thì đèn trong phòng đã tắt, nhưng mơ hồ có thể thấy được thân thể ở trên giường, đã sớm xích lõa. Không nghĩ tới Kỳ Dương thúc thúc lại hào phóng như vậy, Vô Song vui mừng quá đỗi, sói tru một tiếng liền đánh tới, người nọ cũng không phản kháng, quay lại bế nó hôn một ngụm, lập tức đem đồng nam nhỏ hôn đến đầu váng mắt hoa, khoái hoạt thắng thần tiên. Vì thế, ngươi tới ta đi, ngươi hôn ta cắn, ngươi sờ ta nhu, ngươi công ta thụ, hai người đại chiến ba trăm hiệp.
Kỳ nhị gia vốn tính làm công lại hóa thành thụ, ban đầu cũng vì đau đớn mà rớt hai giọt nước mắt, sau lại nhớ tới tỷ tỷ từng giáo huấn “Tiểu công hoàn mỹ đều là từ nhỏ làm thụ rồi mới khởi dậy”, vì thế nó cũng cố nhẫn nại, tận tình hắc hưu hưởng thụ. Mà cùng lúc đó, lão cha ngựa đực mà nó hận thấu xương, đang cùng Trịnh Ân chơi đùa làm sao còn nhớ đến Dương quý phi Kỳ Dương đang say xỉ. Cho nên, vừa rạng sáng ngày thứ hai, từ một căn phòng nào đó ở khách sạn phát ra một tiếng hét thảm thiết tới kinh dị.
“Ngươi, ngươi, ngươi, ngươi… Như thế nào lại là ngươi?!” Tiểu Nhị chỉ vào Kỳ gia Tứ công tử đang bày ra bộ dạng vô cùng khiêu gợi kêu to.
“Ta, ta, ta, ta… Như thế nào không phải là ta?” Tứ công tử cười đến thoả mãn.
“A a a a… Hỗn đản! Tại sao có thể như vậy? Tại sao có thể như vậy?” Tiểu Nhị phát điên.
Tứ công tử ha ha cười, đưa ngón trỏ về phía nó lắc lắc, “Song Song, sau này đừng chơi với lửa, ngươi chơi với ai cũng không nổi, ngay cả ta cũng không sánh bằng, đừng nói tới đại Boss kia, Tổ sư gia không để phần cho ngươi đâu.”
Tóm lại, tự cho bản thân mình mưu trí, tiểu âm mưu dám đấu với đại gian thương nên bị hai cha con kia giáo huấn.
Phương Nam bộ dạng uể oải khẽ xê dịch trên ghế salon, bộ dạng uể oải liếc đứa con cả một cái, “Thứ độc chiếm của cha ngươi mà dám động vào, ngươi đúng là chán sống rồi.”

Chương 48: Bảo bối

Phương Nam trong khoảng thời gian này luôn ở trong biệt thự của K. Thân thể nó càng ngày càng bất tiện, dù sao nó cũng không giống nữ tử bình thường, mặc dù hiện đại khoa học kỹ thuật tiêu chuẩn, đối với nữ tử mà nói, mang thai cũng thực sự không phải chuyện dễ dàng, huống chi là Phương Nam, cho nên chỉ có thể ở lại biệt thự để Kiều có thể chăm sóc hai mươi bốn giờ, đối Phương Nam thực mới có lợi.

Kiều tiến hành kiểm tra thân thể Phương Nam nhiều lần cuối cùng xác định, đề nghị nó chọn phương thức thuận sản(sinh tự nhiên), tuy rằng khi sinh sẽ tốn ít sức, nhưng lúc điều dưỡng sẽ không gặp nhiều bất lợi, hơn nữa nghe nói đứa trẻ sinh ra sẽ khỏe mạnh mẫn tuệ hơn. Bởi vì thuận sản yêu cầu tương đối cao đối với cơ thể người mẹ, cho nên Phương Nam mỗi ngày đều phải chịu chế độ ăn uống kỳ quái cho phụ nữ có thai, Kiều chỉ định cho nó. Phương Nam cùng Kiều quan hệ không tồi, tuy rằng Kiều thiếu chút nữa làm hại chồng mình mất đi tính phúc, nhưng tốt xấu gì cũng không tạo ra kết quả không thể vãn hồi, hơn nữa từ khi mang thai, Kiều quả thật vì sức khỏe của nó mà trả giá rất nhiều, ân ân oán oán thêm thêm bớt bớt, đã sớm không phân rõ ràng.

Chính là, càng tới gần sản kỳ, trong lòng Phương Nam lại càng phức tạp khôn kể. Học phần sau của năm nhất, nó vì “thân thể không khoẻ” mà thông qua luận văn lấy được học phần, hiện tại nghỉ hè đã qua, năm hai đã bắt đầu, nó vẫn xin phép ở nhà tự học, đối với tuổi trẻ như nó mà nói, vẫn là có chút vắng vẻ. Biết thân thể mình không giống như người thường cuộc sống dĩ nhiên không thể thuận buồm xuôi gió, nhưng là, nó thế nào cũng không ngờ mình sẽ có thai, lại là cam tâm tình nguyện. Ân… Thật sự là cam tâm tình nguyện sao?

Phương Nam trong đêm khuya yên lặng tự hỏi mình, vì một kẻ phong lưu hoa tâm như Kỳ Hiên như vậy, thật sự đáng giá sao? Nó không thể cho mình một đáp án chính xác. Nó chỉ mới mười chin tuổi, ít nhiều vẫn mơ đến tình yêu trung trinh, mong có người xem nó là thứ tồn tại độc nhất vô nhị, mong chỉ có hai người mãi mãi bên nhau. Thế nhưng, nhìn lại thân thể mình, sẽ có một nam nhân như vậy sao? Sẽ có một nữ nhân như vậy sao? Hoặc là, nếu quả thật có, nó sẽ thỏa mãn sao? Giống như nam đồng học hay nữ đồng học của nó?

Phương Nam trằn trọc, cân cân nhắc nhắc, bất đắc dĩ cười khổ, cuối cùng cho ra kết luận: nó muốn độc chiếm Kỳ Hiên.

Từ khi trải qua cảm giác kích tình Kỳ Hiên mang đến, nó không cho là mình còn có thể tiếp nhận nam nhân hoặc nữ nhân khác. Sở Ly, Trịnh Ân cùng Kỳ Dương, chắc cũng như nó? Bởi vì độc chiếm không được, cho nên đành phải lui mà cầu, duy trì loại quan hệ mà đối với xã hội hiện đại bị coi là dị thường. Kỳ Hiên chính là nam nhân có sức quyến rũ tà ác như vậy, Phương Nam biết hắn không phải tình nhân tốt, lại cũng là nam nhân khiến người khác say mê, hận hắn hận đến nghiến răng nghiến lợi, lại yêu hắn đến mất cả lý trí, có người nào có thể nhất đao lưỡng đoạt với hắn?

Đã thật lâu không được hắn ôm, thể xác và tinh thần đều đói khát. Ban đêm, Phương Nam mộng xuân, sáng sớm tỉnh lại, quần lót đặc chế bằng xốp đã ướt một mảnh, lại vẫn còn cảm thấy bất mãn, đầu nhũ hơi phồng lên như thiếu nữ tuổi dậy thì, cứng rắn như hòn đá nhỏ, cọ sát vào lớp áo ngủ mềm mại, khiến một luồng điện xuyên qua làm tê dại toàn thân. Phương Nam lấy tay đặt trên đầu nhũ nhẹ nhàng xoa nắn vài cái, không ngờ càng làm cho cơn đói khát không thể thỏa mãn nổi lên, làm nó kêu rên vài tiếng, nôn nóng cắn môi, nhịn không được đem mắng Kỳ Hiên mấy câu.

Nó biết gần đây trong công ty có việc lớn, biết Kỳ Hiên có đôi khi thức thâu đêm suốt sáng xem xét tư liệu, cũng biết dù hắn đến thăm mình, cũng sẽ không làm đến cuối cùng, nhưng vẫn nhịn không được oán hận, nó đã rất lâu rồi không được chìm trong bể dục vọng mê hồn kia, từ nhấm nháp cái loại mà so với thuốc phiện còn muốn làm người ta điên đảo mất hồn hơn, một thiếu niên hoài xuân sao có thể chịu được cấm dục lâu như thế. Hỗn đản Kỳ Hiên, đại sắc lang Kỳ Hiên, hắn làm thế nào lừa được lần đầu tiên của mình?

Đúng rồi, ở trong khách sạn, hắn ôm người đang muốn lâm trận bỏ chạy là mình, sau đó… Hắn đem mình bỏ lên giường, bàn tay to mơn trớn toàn thân nó, rạng hai chân nó ra, hắn thậm chí hôn lên nơi đó của nó…

Tay Phương Nam hung hăng chà đạp lên đầu nhũ càng lúc càng trướng của mình, hơi thở dồn dập, khuôn mặt đỏ ửng, nó từ từ nhắm hai mắt, trong đầu quay cuồng thời khắc tình cảm mãnh liệt đó, càng thêm kích động khó nhịn. Vật kia của hắn thật lớn, lần đầu tiên nhìn thấy thật sự bị dọa, bị tiến vào rất đau, chính là sau thì sao?

Hắn hay dùng thứ đáng sợ đó ở trong thân thể nó tàn sát bừa bãi, hung hăng ma xát, một chút cũng không thông cảm cho lần đầu trúc trắc cùng đau đớn của nó, hỏa lạt lạt khoái cảm khiến nó vừa kinh hãi vừa trầm mê. Thật khó chịu, nhớ quá… nếu có thể cảm thụ mùi vị đó…Bộ ngực của Phương Nam phập phồng kịch liệt, tay nó gian nan vượt qua cái bụng cao cao của mình miễn cưỡng cầm dục vọng đang cương cứng mà ma sát, Hoa Nhị phía dưới cũng hư không ngứa ngáy, nhưng nó không thể làm gì được. Khát vọng thật sâu, khoái cảm thật sâu, tưởng tượng đến cảnh hắn tiến vào kích thích cùng chướng bụng, hơi thở Phương Nam ngày càng dồn dập, tay càng lúc càng nhanh, dương v*t cứng đến phát đau, lại không cách nào đạt được khoái cảm cao nhất. Hỗn đản Kỳ Hiên…

Sau một tiếng hét, bạch trọc rốt cục bắn nhanh ra, phun ra đến giữa không trung lại rơi xuống trên bụng và đùi của nó. Thân thể căng cứng nháy mắt xụi lơ trên giường, Phương Nam chỉ cảm thấy cả người mềm yếu mệt mỏi. Thật là một buổi sáng xui xẻo. Nó hỗn loạn nghĩ, hàng trăm thứ oán hận vì dục vọng bỗng nhiên nổi lên dưới tình huống như thế này, chờ bảo bảo ra đời rồi, nhất định phải tra tấn tên kia một trận…

Nó lại nằm yên tĩnh một hồi, chờ cảm giác mãnh liệt này dần lắng xuống, muốn đi tắm qua một chút, ai ngờ chân vừa chạm đất, bụng liền truyền đến một trận đau đớn, hai chân mềm nhũn quỳ gối trên sàn, trước mắt biến thành màu đen. Nó nghĩ, thật đúng như chuyện hài, chắc chắn ai cũng sẽ biết mình vừa mới làm cái gì…

Ba người Long Hiên vội vàng chạy tới biệt thự của K, hộc tốc chạy lên lầu, hành lang im ắng.

“Sao lại im ắng như vậy?” Sở Ly bất an hỏi.
Long Hiên trầm mặt đẩy cửa phòng giải phẫu, lại phát hiện bên trong không có một người.

“Chẳng lẽ…”

Đáy lòng Trịnh Ân nổi lên ý niệm không hay, Long Hiên đã xoay người chạy tới phòng ngủ của Phương Nam. Trong phòng ngủ đồng dạng im ắng, Phương Nam đang ngủ say, tóc vì đổ mồ hôi mà ướt nhẹp dính vào vầng trán trắng nõn, có vẻ mỏi mệt mà tái nhợt, cái bụng cao ngất của nó đã xẹp xuống, trên người đã đổi một bộ quần áo sạch sẽ thoải mái. Long Hiên nhẹ nhàng thở ra, cầm lấy tay Phương Nam, nửa quỳ trước giường, bàn tay to vỗ về chơi đùa cái trán của nó, cúi đầu khẽ hôn nhẹ một cái.

Trịnh Ân lại phát hiện thế nhưng K lại nằm sấp ở bên giường, y đẩy đẩy K, K liền ngã xuống sàn. Sở Ly kinh ngạc a một tiếng, tiến lên sờ sờ mũi K, phát hiện còn thở, giường như đang ngủ.

“Đứa trẻ đâu? Kiều đâu? Ales đâu? Trợ thủ đâu?” Trịnh Ân sắc mặt xanh mét, hai tay không lưu tình tát hai má K, thẳng đến đánh tỉnh được y.

“Đứa trẻ bị Ales cùng Kiều mang đi, mau! Mau đuổi theo bọn họ! Ales sắp lên phi cơ riêng.” K vừa tỉnh dậy liền nhảy dựng lên, nhanh chóng chạy ra ngoài.

Y bị Kiều dùng thuốc làm hôn mê, tuy rằng đã phát hiện kế hoạch của Ales và Kiều nhưng căn bản không kịp ngăn cản, y thật không ngờ bạn tốt lớn lên từ nhỏ của mình lại có hành động hèn hạ như vậy, thật sự hạ thủ!

Đôi mắt Long Hiên trầm xuống. Đáng giận, bọn hắn đã nhanh chóng chạy đến, chỉ vì nhà K cách công ty đến nửa thành phố mà phải kéo dài thời gian, tại sao có thể như vậy?

Đó là đứa con mới ra đời của hắn, thậm chí còn chưa liếc mắt nhìn dược một cái, đã bị người đánh cắp đi rồi?! Từ khi trùng sinh đến thế giới này, đây là lần đầu tiên Long Hiên nổi lên ý định giết người.

Khi bọn hắn đuổi đến sân bay thì người sớm đã đi mất. Nhìn trời xanh, khóe miệng Long Hiên nhếch lên, khẽ cười, có điều, đáy mắt lại không hề có ý cười, chỉ có sát khí vô hạn.

Chương 49: Yết mật

Trên đường trở về, trong xe không khí vô cùng nặng nề. Sở Ly kéo kéo cánh tay Long Hiên, lo lắng nhìn hắn, muốn nói lại thôi, vào lúc này, nói gì cũng vô dụng. Long Hiên vỗ vỗ tay cậu, trên mặt lại không có nụ cười. Hắn đang nghĩ lại lỗi lầm của mình.

Thế giới này, so với cuộc sống vốn có của hắn thì an bình hơn rất nhiều, tuy rằng trong TV cũng có chiến tranh lung tung, cũng có nơi nào đó lụi bại, nhưng không phải chỗ của hắn, xã hội pháp chế so với hồi đó của hắn cũng kiện toàn hơn, hơn nữa áp dụng rất nghiêm ngặt, văn minh trình độ cũng xa hơn thế giới cũ rất nhiều, mọi người có tranh chấp cùng mâu thuẫn cũng sẽ không động một chút lại một giết trăm.

Cuộc sống an nhàn, hắn tựu như bị bỏ vào trong nước, như một con ếch sắp bị đun sôi, một chút cũng không ý thức được nguy hiểm xung quanh, phàm là ngươi có tài có thế, bên người tất nhiên sẽ gặp nguy hiểm. Hắn luyện võ công, có thể bảo vệ chính mình, thế nhưng có thể bảo hộ người bên cạnh sao? Trước đây bên cạnh hắn, tầng tầng lớp lớp hộ vệ? Ai dám động đến hậu cung ba nghìn mỹ nữ của hắn? Mà bây giờ…

Long Hiên mím môi, trái lại siết chặt lấy tay Sở Ly, “Ly Ly, sau này ta sẽ bảo vệ các ngươi thật tốt.”

“A?” Sở Ly nháy mắt mấy cái.

Trịnh Ân ngồi ở phía trước giễu cợt một tiếng, “Đồ đần, hiện tại còn nghĩ nhiều như vậy, trước tiên hãy cứu bảo bối trở về trước, không phải sao?”

Long Hiên gật gật đầu, “Ales cùng Kiều bất quá chỉ là cá con, ta tin rằng phía sau màn sẽ không đơn giản như vậy.”

“Ác?” Trịnh Ân nhíu mày, “Chẳng lẽ bọn hắn không phải muốn cướp bảo bối để tự nuôi sao?”

“Lấy năng lực của bọn họ, có thể tìm được vô số trẻ con, cần gì đến con của ta?”

“Nga… Ngẫm lại cũng đúng, chẳng lẽ bọn hắn muốn dùng bảo bối uy hiếp ngươi? Bắt ngươi giúp bọn hắn rửa tiền? Hoặc là giết người phóng hỏa?”

“Ta nghĩ, bọn hắn rất nhanh sẽ cho chúng ta biết.” Long Hiên thản nhiên nói.

Kiếp trước, hắn cũng từng trải qua việc tương tự, bắt cóc hoàng đệ hắn yêu mến nhất, sau đó áp chế hắn thoái vị. A, lá gan thật lớn? Cuối cùng còn không phải chỉ có một chữ chết.

“Kỳ Hiên, ta muốn đích thân đi cứu Song Song.” Bọn hắn trở lại nhà K thì Phương Nam cũng đã tỉnh, cũng đã biết chuyện, sắc mặt nó tái nhợt, vẻ mặt lại vô cùng kiên nghị.

Vốn còn lo nó sẽ khóc làm Long Hiên hiện tại trong lòng thả lỏng, lại vì nó đau lòng, nhẹ nhàng ôm lấy nó, “Được rồi, có tin tức, ta và ngươi cùng đi cứu. Hiện tại, ngươi cần quay về giường nghỉ, ngươi vẫn còn rất yếu, không muốn sau này lưu lại di chứng gì chứ? Song Song trở về cũng không muốn thấy một người mẹ ốm yếu, bằng không con chúng ta sẽ trách cứ ta.”

Hắn thật sự vì Phương Nam cảm thấy đau lòng, trước kia hắn chưa từng nói những lời mềm mỏng như vậy, dù trước kia phi tử vì con sinh non mà khóc chết đi sống lại, hắn cũng không làm như vậy. Phương Nam vốn còn nắm chặt hai bàn tay, rốt cục run rẩy nắm lấy áo sơ mi của hắn, nó dúi đầu vào ngực Long Hiên, yên lặng không tiếng động nước mắt nhanh chóng làm ướt một mảng.

“Kỳ Hiên, kia là con của chúng ta, là nhi tử” Thanh âm Phương Na khàn khàn, “Ta chỉ nhìn thoáng qua, ngươi lại ngay cả xem còn chưa kịp xem, nó nhỏ như vậy, ngay cả khóc cũng như tiểu miêu kêu, làm sao chịu được áp suất trên phi cơ? Ta lo lắng… Lo lắng nó…”

Long Hiên cúi đầu phong trụ môi nó, nước mắt dọc theo hai má lăn vào giữa nơi hai người quấn giao, mang theo vị chua sót, “Yên tâm, con chúng ta sẽ gặp dữ hóa lành.”

“Thật chứ?”

“Thật. Nó sẽ giống mẹ nó, kiên cường dũng cảm.”

“Ta cũng là ba ba.” Phương Nam hàm chứa lệ phản kháng.

Long Hiên dung túng cười, sờ sờ đầu nó, “Hảo, ngươi cũng là ba ba, sau này bắt Song Song gọi ngươi là cha.”

Phương Nam gật đầu liên tục, che dấu đi bi thương trong mắt. Lúc này, nó tuyệt không thể có biểu hiện yếu đuối, càng không thể làm ảnh hưởng đến Kỳ Hiên. Tuy rằng khổ sở, thế nhưng nó lại tin cậy Kỳ Hiên vô điều kiện. Loại tin cậy này, càng vào lúc nguy hiểm lại càng rõ ràng, đến chính nó cũng cảm thấy kỳ quái. Trên người Long Hiên, có lực ngưng tụ cùng lực hướng tâm rất mạnh, loại sức quyến rũ hấp dẫn những người xung quanh hắn. Có lẽ, đế vương khai quốc cùng cuối thời cổ đại kiêu hùng, chính là nhờ loại sức hút này mà có được vô số trung thần tùy tùng, do đó mới có thể tranh bá thiên hạ?
Long Hiên đón Phương Nam, chuẩn bị trở về nhà mình điều dưỡng. Từ đầu đến cuối, hắn liếc cũng không liếc K một cái. Sắc mặt K tái nhợt nhìn bọn hắn bận rộn, đỡ Phương Nam xuống lầu, đi qua đại sảnh, một cái xe đã đợi sẵn bên ngoài.

Một bước cuối trước khi rời khỏi cửa thì K kêu một tiếng, “Kỳ Hiên!”

Long Hiên cước bộ dừng lại một chút, lại không quay đầu lại.

“Ta cùng ngươi cần nói chuyện.” K gian nan mở miệng.

Trịnh Ân quay đầu lại nhìn y một cái, mang theo địch ý cùng sắc bén mãnh liệt, sau đó kéo Phương Nam đi ra ngoài trước, “Ngươi cùng hắn nói chuyện đi, ta cùng Sở Ly mang Phương Nam về trước, để Tiểu Vương ở lại chờ ngươi.”

Long Hiên xoay người lại, nhìn nam tử tóc vàng đứng trong bóng tối, thở dài một hơi, vào giữa đại sảnh, ngồi xuống salon. K thở phào một cái, ngồi xuống đối diện hắn.

Long Hiên cau mày nói, “Có gì thì nói thẳng đi, chuyện cho tới bây giờ, ta cũng không muốn cùng ngươi chơi bịt mắt bắt dê.”

Con mình bị cướp đi, có lẽ sai lầm ở chỗ hắn đối K có loại tín nhiệm khó hiểu, do đó cũng dần buông lỏng phòng bị với Ales cùng Kiều, cũng vì vậy, Long Hiên bất kể thế nào cũng nói không nên lời. Hắn chỉ cảm thấy áp lực phẫn nộ cùng bất đắc dĩ. Đây là sai lầm của hắn, Trịnh Ân từng nhiều lần nhắc nhở hắn, thế nhưng hắn lại nhắm mắt làm ngơ, chẳng trách được người khác.

Đến bây giờ nhìn lại, K vẫn rất đẹp, ngũ quan khác xa người Phương Đông, dung nhan tinh xảo tuyệt luân như món quà đặc biệt trời ban tặng, đôi mắt phỉ thúy, làn môi mềm mại tựa cánh hồng, còn loại khí chất lạnh băng khiến người ta muốn chà đạp kia, kích thích dục vọng của nam nhân. K a K. Long Hiên lạnh lùng nhìn y, trong lòng lại ngũ vị hỗn độn. Kiếp trước hắn chơi đùa nhiều mỹ nhân như vậy, kiếp này lại vì mỹ nhân mà phạm sai lầm, thật sự là báo ứng, cũng rất hỗn đản.

“Ta…” K cũng nhíu mày, cân nhắc nửa ngày cũng không biết nên bắt đầu từ đâu, cuối cùng y hít sâu một hơi, “Thật sự mà nói, ta cũng coi như là an hem của ngươi.”

Ác?

Long Hiên chớp chớp mi, trong lòng nổi lên sóng to gió lớn, mặt ngoài lại cố tình bình tĩnh, thản nhiên hỏi lại, “Lão già ở nước ngoài cũng làm chuyện này?”

“Không phải.” K phiền não vén một lọn tóc dài, “Sao ngươi chưa bao giờ quan tâm mẹ của mình?”Long Hiên lại nhíu mày, “Bà ta không phải đã qua đời vì tai nạn xe ở Pháp sao?”

Khi hắn vừa đến thế giới này cũng đã điều tra toàn bộ thân nhân của Kỳ Hiên, mà mẹ của Kỳ Hiên nghe nói sau khi ly hôn đã sang Pháp, lại ở năm năm thì gặp tai nạn chết.

“Chẳng lẽ… Bà ta không chết? Ngươi là con của bà ta?” Long Hiên đè nén hỗn loạn trong lòng, thấp giọng hỏi.

Nói giỡn hoài, hắn đã có Kỳ Dương, chẳng lẽ còn cùng K thêm một lần loạn luân?

“Dì ấy không chết, chỉ là vì tránh né kẻ đuổi giết, mới giả chết, đổi thân phận qua Italy.” K thản nhiên nói.

Long Hiên ngồi thẳng người, nhìn chằm chằm K.

“Có điều, ta không phải là con ruột của dì, a, ngươi không cần lo lắng mình lại loạn luân.” K nhún vai, tựa hồ hiểu được suy nghĩ trong lòng Long Hiên, tặng hắn một nụ cười chế giễu, “Ta cùng cha cũng từng bị người đuổi giết, lưu vong ở Pháp một thời gian, là dì Bích đã cứu chúng ta, cha giao ta cho dì, một mình báo thù huyết hận, khi đó ta cũng xấp xỉ bằng Song Song bây giờ, là một tiểu miêu mới sinh, cho nên luôn cho rằng dì Bích là mẹ ruột ta.”

“Tống Bích San rốt cuộc có thân phận gì? Bà ta là vì ngươi cùng cha ngươi nên bị đuổi giết, hay có nguyên nhân khác? Chẳng lẽ là mẹ Kỳ Dương?”

Long Hiên cũng không nghĩ mẹ Kỳ Dương có thể làm chuyện ngốc nghếch đó. Nói đến cùng, mẹ Kỳ Dương cũng chỉ là kẻ ngu ngốc mộng làm cô bé lọ lem mà thôi.

“Xem ra chuyện dì ‘chết’ làm ngươi lơ là chuyện của dì.” K bất đắc dĩ cười, “Thân phận thật sự dì là công chúa Thanh Bang, sợ là đến cha ngươi cũng không biết đi? Cha dì ấy sau khi chết, nội bộ Thanh Bang tạo phản, liền đuổi giết dì ấy, không để dì kế vị.”

Long Hiên đứng lên. Mẹ Kỳ Hiên lại là thiên kim của trùm Mafia? Ông trời a!

“Cha ta, như Trịnh Ân nói, lúc ấy là cháu ngoại ông trùm Mafia.” Y lại nhún vai, có điểm vui vẻ khi thấy khuôn mặt vạn năm không biến của Long Hiên xuất hiện vết nứt.

“Cho nên, bọn họ đen cùng đen gặp nhau, liền thành vợ chồng?” Long Hiên hỏi.

“Phải, còn sinh một đứa con trai, ngươi đoán là ai?”

“Alessandro?” K gật gật đầu.

Long Hiên lấy tay lau trán, đây rốt cuộc là quan hệ loạn thất bát tao thế nào đây?

“Ha ha, không chỉ có như thế, tổ phụ ta, người của gia tộc Agnelli, biết gia tộc kia chứ? Gia tộc nổi tiếng nhờ ngành ô tô cùng bóng đá. Kiều cũng là người gia tộc kia.”

Đầu Long Hiên càng đau.

“Có điều, ta nghĩ những người này cũng sẽ không sai Kiều trộm tiểu bảo bối, người phía sau màn xúi giục hẳn là người khác.” K thản nhiên nói.

“Ai?”

Chương 50: Thần bí

“Một người thần bí.” Giọng K mang theo nghi hoặc nói, “Hắn đột nhiên xuất hiện bên cạnh cha, nghe nói có một chút năng lực kỳ quái, cha rất tin tưởng hắn, năng lực của Kiều cũng là do hắn truyền thụ.”

“Ác? Năng lực kỳ quái? Người siêu năng lực?” Long Hiên bước vào thế giới này, tiếp thu cái loại gọi là ‘khoa học’, nhưng bản thân hắn là linh hồn xuyên qua đã là chuyện phi khoa học, cho nên hắn đối với “Quỷ thần” là không tin không được, tôn kính mà không thể gần gũi.

“Hắn…” Ánh mắt K bỗng nhiên chăm chú nhìn Long Hiên, “Trên người hắn có chút khí chất tương tự như ngươi, đúng rồi, ta vẫn cảm thấy ngươi rất kỳ quái, hóa ra là vì vậy.”

Long Hiên căng thẳng, “Khí chất gì?”

K tự hỏi một hồi, mới nghiêm túc nói, “Cao ngạo, cao cao tại thượng, nhìn đời bằng nửa con mắt, ân… Đại khái là như vậy, cho dù các ngươi bề ngoài đều biểu hiện lễ độ nho nhã, rất giống thân sĩ, nhưng trong nội tâm lại khinh thường bất luận kẻ nào, cảm thấy bất luận kẻ nào đều không cùng đẳng cấp với các ngươi.”

Giống như nội tâm bị khoét ra, sắc mặt Long Hiên trầm xuống. Bất luận kẻ nào trải qua cảm giác bị lột sạch ở giữa đường lớn, đều làm cho người ta cực kỳ căm tức.

“Trên thực tế, trước đây ta nhận lệnh dì Bích đến Trung Quốc trợ giúp dì đoạt lại thế lực Thanh Bang, nhân tiện bí mật thăm ngươi, dì Bích cũng không muốn bắt liên lạc với ngươi lần nữa.”

Nghe đến đó, Long Hiên lạnh lùng hừ một tiếng.

K cười khổ, “Ngươi không cần trách dì, có lẽ, dì chỉ là muốn bảo vệ ngươi, năm đó dì gả cho cha ngươi khi không cho hắn biết thân phận chân thật của mình, hiện tại hẳn là cũng vì nguyên nhân đó mà không muốn con mình biết.”

Bất kể nói thế nào, đối với người đã ‘chết’ kia, lại ở nước tha hương mà lập gia đình, Long Hiên vẫn không có bao nhiêu thiện cảm. Bà ta bỏ rơi con mình hai mươi mấy năm, thậm chí mặc cho hắn bị người khác hãm hại mà chết, cho dù bà ta cáu giận cha phản bội, không có nghĩa bà ta phủi sạch trách nhiệm làm mẹ. Trong khi đó bà ta lại tự dạy dỗ K lần Ales khôn lớn, một kẻ âm trầm lạnh nhạt, một kẻ cao ngạo cuồng vọng, đều làm cho người ta chán ghét. Đến bây giờ, Long Hiên đến nhìn K cũng thấy phiền chán.

“Có điều, từ lúc ngươi xảy ra tai nạn xe, vị tiên sinh đó đột nhiên chú ý ngươi, hơn nữa yêu cầu ta hai mươi bốn giờ bảo vệ an toàn cho ngươi.” K cũng chú ý tới sự phản cảm trong mắt Long Hiên, trong lòng nhất thời đau đớn khó hiểu.

“Ác?” Long Hiên rất kinh ngạc, “Hắn rốt cuộc là người như thế nào?”

“Ta chỉ gặp qua hắn hai lần, lần đầu tiên là bữa tiệc sinh nhật cha, một lần là lúc ngươi gặp tai nạn, hắn đột nhiên gọi ta qua, bảo ta đến Trung Quốc, hắn…” Vẻ mặt K có chút mơ hồ, “Là một nam nhân rất cao quý, nhưng thân thể không tốt lắm, thường xuyên ho khan, còn có tơ máu, ngay cả Kiều cũng không có cách nào trị tận gốc, thực anh tuấn…”

Nói xong, biểu tình K càng thêm ngẩn ngơ, “Thật sự rất anh tuấn, so với ngươi còn tuyệt hơn.”

Long Hiên có điểm ăn giấm chua, lại hừ lạnh một tiếng. Có điều, hắn cũng biết thiên hạ lắm mỹ nam tử, hắn cũng không phải dựa vào sắc đẹp để cạnh tranh người trong thiên hạ, cũng không quá để ý.

“Bởi vì không khỏe mạnh, cho nên sắc mặt có chút tái nhợt, ánh mắt thâm thúy, không thể nhìn chằm chằm vào hắn, nếu không ngươi sẽ ngất, cảm giác cả người rất lạnh, tựa như… tuấn mỹ giống như vampire vậy, tóc thật dài, giống ti gấm đen tuyền, luôn rũ xuống dài đến gót chân, cực kỳ xinh đẹp.”

Long Hiên rốt cuộc biết vì sao K đối với mình dục cự còn đón (vừa chống cự vừa nghênh đón), nhìn cái biểu tình mê muội huyễn mộng này của y, Long Hiên nếu vẫn còn không hiểu, thì hắn chính là đại ngốc. Nhoài người ra phía trước, hung hăng nắm cằm K, Long Hiên cúi đầu hôn xuống, K cả kinh, bản năng muốn phản kháng, lại bị bàn tay to của nam nhân giữ chặt, mấy ngón tay xấu xa còn lần mò ở những điểm mẫn cảm của y kẽ ấn, cả người y liền mềm yếu, mất năng lực phản kháng.

Đây là lần đầu tiên từ khi đến thế giới này Long Hiên chính thức sử dụng phòng trung thuật, gọi là “Ngự nữ thuật”, không phải như thế nhân suy nghĩ toàn bộ dựa vào thân kinh bách chiến mà tập được, mà là nắm giữ một ít huyệt đạo tính dục trên cơ thể, trước lúc giao hoan vờ như lơ đãng vuốt ve khiêu khích, có thể dễ dàng khơi mào dục vọng lớn nhất, mặc kệ trong lòng muốn thế nào, thân thể lại nhanh chóng hưng phấn bừng bừng.

K lạnh nhạt với mọi thứ, tự nhiên đối với việc này hoàn toàn không biết, còn cho là mình chịu không nổi Long Hiên mê hoặc, mới nhanh như vậy say đắm, rên rỉ chủ động dựa sát ngực hắn. Long Hiên hôn nhiệt liệt mà cấp bách, mang theo áp lực tức giận cùng trừng phạt, nhanh chóng thoát hết những thứ rườm rà trên người K, đại chưởng bao trùm đồn mông chật hẹp, xoa nắn nắm lộng. Hắn oán hận vì mình bị coi như một thế thân. Hắn muốn chân chính chinh phục K. Mặc kệ cái kẻ K mê muội kia là ai, từ giờ trở đi gã chính là tình địch của mình.

Gần đây việc đến cứ một tầng lại một tầng, không có một việc gì làm cho người ta hài lòng, Long Hiên đã rất lâu không được hoàn toàn phóng túng bản thân, dù làm tình cũng khó có được thỏa mãn khoái cảm, loại cảm xúc này tích lũy ngày qua ngày, đến lúc này đã tới cực hạn. Hắn hung ác xoa nắn lên thân thể bạch ngọc của K, dùng miệng cùng răng nanh hạ xuống những dấu vết xanh tím, gặm mút phi châu trước ngực y, nụ hoa đỏ tươi nhờ nước miếng làm dịu lóe lên ánh sáng dâm mỹ, hơn nữa ngạnh đứng lên.

K thở hổn hển, hai tay bám thật sâu vào mái tóc đen đậm của Long Hiên, thân thể bởi vì sự khiêu khích ác độc của hắn mà hơi hơi run rẩy. Y cứ nghĩ Long Hiên sẽ phải chất vấn hay khiển trách như gió táp mưa rào, thậm chí đoạn tuyệt, lại không ngờ hắn lại ôm lấy mình. Có lẽ, y vĩnh viễn không thể sờ được suy nghĩ của nam nhân này?

Long Hiên đặt y trên ghế salon, đại trưởng vươn vào giữa chân y, cầm lấy dương v*t đã bán ngẩng đầu của y véo nhẹ hai cái, sau đó cúi đầu dùng miệng ngậm chặt.

“A…” K kinh hô một tiếng, cảm giác nóng rực mà ướt át khiến bụng y căng thẳng, thắt lưng cũng nhịn không được khẽ nâng.Chất lỏng trong suốt nhanh chóng bị tiết ra, theo nam nhân phun ra nuốt vào, hòa cùng nước bọt theo môi hắn chảy xuống, rơi trên hai tiểu cầu, tiếp tục lăn xuống, tới huyệt cúc màu hồng nhạt. Ngón tay Long Hiên dọc theo khe mông chậm rãi lần xuống phía dưới, nhờ hỗn dịch làm dịu dễ dàng xâm nhập đi vào, thân thể K rạo rực, dục vọng phía trước càng thêm cứng rắn.

“Bảo bối, nơi này của ngươi vẫn là xử nữ đi? Nhanh như vậy…” Long Hiên tách chân y ra, cúi đầu xem xét kỹ lưỡng tiểu huyệt hiện tại mới chỉ dung nạp được hai ngón tay.

K xấu hổ mặt đỏ bừng, nhịn không được giơ chân đá hắn, phân thân theo động tác của y đánh lên bụng, Long Hiên thấy dục hỏa mãnh liệt thiêu đốt, nửa dưới cũng nhất thời trướng phát đau, nhanh chóng kéo khoá kéo xuống, cũng không kịp cởi quần, liền đem phân thân thô to phóng thích, chen vào giữa hai chân y cọ sát.

Mình đã bị lột sạch sẽ, thế nhưng hắn lại quần áo còn nguyên, K giận dữ, nhịn không được đưa tay cởi quần áo của Long Hiên, Long Hiên khẽ cười một tiếng, lại hôn một cái lên môi y, đem hai chân của y ôm lấy eo mình, vật thô dài ở trước cửa huyệt vẫn cứ tiến tiến lùi lùi ma sát, không chịu đi vào. Cảm giác tê dại lại khoái hoạt khiến K nhịn không được nhẹ nhàng nâng thắt lưng cùng hắn đón ý hùa theo, miệng cũng khẽ rên ra tiếng, có lẽ trước đây y còn do dự, nhưng hôm nay thấy Long Hiên coi thường mình quay lưng muốn bỏ đi, rốt cục bản thân cũng hiểu được mình đã quá mức coi trọng nam nhân phong lưu hoa tâm này.

Dục vọng cương cứng ma sát trên bụng Long Hiên, K hưng phấn mà liên tiếp đón ý hùa theo, muốn loại ma sát kịch liệt hơn, muốn dục vọng giúp y thoát khỏi lạnh nhạt từ trước đến nay, phóng xuất loại nhiệt liệt bị tận lực che dấu. Thân mình nóng quá, nơi bị Long Hiên hôn, nơi bị thứ thô dài của hắn chạm tới, đều nóng như sắp tan chảy.

“Kỳ Hiên…” Y khàn khàn kêu gọi, dục vọng Long Hiên đã làm cửa huyệt ướt sũng, mỗi lần ma xát đều phát ra tiếng òm ọp òm ọp, làm thân thể lẫn tâm của y đều bị trêu trọc như thiêu như đốt, “Đừng đùa nữa.”

“Muốn ta sao?” Bàn tay Long Hiên chen vào giữa hai người, cầm lấy phân thân hưng phấn bừng bừng của K, nhẹ nhàng xoa nắn.

“Muốn, muốn…” Y thì thào.

“Muốn cái gì?” Nam nhân ác ý hỏi.

“Muốn ngươi…” Y cũng học bộ dạng Long Hiên cầm lấy thứ thô cứng kia của đối phương, cự vật to lớn hơn cả nam nhân cường tráng nhất Tây Phương làm tay y run lên, huyệt động bất giác co rút nhanh hơn, y ngẩng đầu lên, chìa đầu lưỡi liếm liếm làn môi khô khốc của mình, “Muốn ngươi tiến vào trong ta…”

Long Hiên lại nhìn đôi môi đỏ bừng của y, tựa như đóa hoa hé mở, nổi trên da thịt trắng hồng càng thêm kiều diễm, khiến Long Hiên sắc tâm đại phát, đột nhiên bứt ra hướng về phía trước, đem cự vật cứng rắn đặt trước mặt y, thanh âm khàn khàn trầm thấp nói, “Là muốn nó sao?”

K bị quái vật nổi đầy gân xanh trước mặt dọa sợ, quy đầu đỏ tía kia đã chạm đến môi y, y theo bản năng há mồm, cự mãng tỏa ra mùi tanh nồng đặc trưng của giống đực lại khiến y dấy lên loại hưng phấn khó hiểu, Long Hiên cúi đầu thở gấp chầm chậm tiến vào, y học theo bộ dạng Long Hiên phun ra nuốt vào, mới chỉ đỉ vào một nửa đã chạm tới cuống họng, y nhịn không được muốn nôn ra, vội vàng lấy tay gắt gao bắt lấy cự vật còn đang muốn xâm nhập của đối phương, rời ra một hồi rồi mới hàm trụ lại.

Lần đầu tiên khẩu giao này, Long Hiên tựa hồ cũng không muốn làm khó y, động đậy vài cái liền rời khỏi, lấy từ trong túi âu phục là một lọ dầu bôi trơn, mở nắp, đưa một lượng lớn vào cửa huyệt chật hẹp của K, chất lỏng lạnh lẽo kích thích khiến K run lên, còn chưa kịp phản ứng, cự vật nóng rực kia đã phá cửa mà vào. Có chút đau, cũng không đau đến xương. Ngược lại lại có cảm giác ‘no đủ’, hư không bị lấp đầy làm K phát ra tiếng rên thỏa mãn, mỵ thịt trong cơ thể cũng tự mấp máy. Long Hiên hít một hơi lạnh, cảm giác dục vọng như bị vô số cái miệng nhỏ nhắn hút lấy, cho dù mình không động đậy, cũng đã khoái hoạt vô cùng.“Trời ạ, ngươi thật sự là báu vật trời sinh.” Hắn hưng phấn gầm nhẹ, loại tiểu huyệt thượng hạng này thường sinh ra trên người nữ nhân, K là nam nhân đầu tiên mà hắn biết sở hữu nó.

Lúc này, hắn thật sự cảm thấy mình vạn phần may mắn khi muốn y, mới có được ‘diễm phúc’ vô thượng như thế. K không rõ ý tứ của hắn, cho là hắn nhìn dòng sông đang tan băng trước mắt mới nói vậy, lời hắn nói trên giường cũng thật không chấp nhận nổi. Y chỉ chìm đắm biết chìm đắm trong khoái cảm kỳ dị khi hai thân thể kết hợp chặt chẽ, cúi đầu thở gấp. Long Hiên nhiệt liệt hôn y, kéo hai chân y đặt trên vai mình, bắt đầu động thân, ở trong tiểu huyệt thượng hạng khiến người khác mất hồn mà điên cuồng trừu sáp.

“Bảo bối, bảo bối, ngươi giỏi quá.” Rất nhanh, hai thân thể đều toát ra mồ hôi, trên lưng Long Hiên mồ hôi lại càng lăn ra nhiều, thế nhưng hắn vẫn không biết mệt mỏi mà ra sức trừu tống, “Bảo bối, thoải mái không?”

“Không nên hỏi!” K thở không xong, sắc mặt đỏ rực, tròng mắt phỉ thúy xanh biếc giờ biến thành tử la huyền bí (màu tím), đôi mắt phát ra ánh sáng thần bí làm say lòng người.

“Có gì phải xấu hổ? Có khoái cảm ngươi liền kêu a.” Long Hiên không cho là đúng, rút cự long nóng bỏng ướt sũng ra như muốn trừng phạt, động nhẹ trước cửa huyệt, đợi đến khi K kìm không nổi nữa mới hung hăng đi vào, sau đó lại tiếp tục rút ra cửa huyệt cọ cọ. K bị phương thức này của hắn giày vò đến phát điên, trong mắt ngập nước bắt đầu nức nở, hắn mới điên cuồng đâm vào, giữ chặt hông y mãnh liệt động đậy.

Khoái cảm dần dần tích lũy, đánh trúng nơi nào đó khiến K muốn bay lên, dần dần K chống đỡ không được, “Hiên, mau… Nhanh một chút… Chỗ ấy…”

Long Hiên cắn nụ hoa sưng tấy trước ngực y, hung hăng nghiền nát điểm mẫn cảm trong cơ thể y, lại rút ra rồi nhập vào, dần dần tăng tốc, K kêu lên thất thanh, ham muốn tăng vọt nháy mắt phun ra, mà tiểu huyệt đồng thời cũng co rút lại, bên hông Long Hiên tê rần, gầm nhẹ một tiếng, chước dịch cũng nháy mắt bắn ra.

Đầu óc K choáng váng, nằm một bên cả người vô lực, từng ngụm từng ngụm thở gấp, thân thể cũng bởi vì khoái cảm còn xót lại mà rung động. Cơ thể không thể chống đỡ được mà thả lỏng, cảm thấy vật đã mềm nhũn trong cơ thể lại dần dần to trướng, còn mơ hồ nhảy lên, ma xát vào nội bích mẫn cảm của y, y nhịn không được rên rỉ cầu xin.

Long Hiên mút lấy đôi môi sưng mọng của y, “Bảo bối, ta sẽ hảo hảo ngươi ăn no, để ngươi vô lực suy nghĩ đến bất luận kẻ nào…”

Mây mưa đến quá trưa, Long Hiên vẫn còn chưa tận hứng, điện thoại của Trịnh ÂN lại cường ngạnh cắt đứt hứng ăn vụng mỹ thực của hắn.

“Hỗn đản! Ngươi đang làm gì đó?” Trịnh Ân vừa nghe thanh âm khàn khàn của hắn, liền đoán được hắn đang làm chuyện gì, “Vương bát đản, hiện tại Song Song sống chết không rõ, ngươi con mẹ nó còn có tâm tư đấy, muốn chết có phải hay không? Kháo!”

Long Hiên cười nặng nề, kéo K đang mơ mơ hồ hồ lại, “Ta ở đây kháo a, đã lâu không được thoải mái như vậy.”

“Ngươi!” Trịnh Ân bị tên vô liêm sỉ làm bùng nổ, “Con mẹ ngươi! Mất chính là con ngươi, chả liên quan chúng ta, ta cùng Sở Ly ở đây rối trí, ngươi còn ở đó khoái hoạt, hỗn đản! Ngươi đi chết đi! Ta không bao giờ quản tên khốn khiếp nhà ngươi nữa!” Trịnh Ân quăng mạnh điện thoại.

Long Hiên sau khi cúp điện thoại, cợt nhả che dấu. K bị Trịnh Ân lớn giọng đánh thức, có chút bất đắc dĩ nhìn Long Hiên.

Long Hiên sờ sờ đầu y, “Ta chỉ là không muốn liên luỵ bọn hắn, dính vào Mafia, không phải chuyện tốt. Buổi tối chúng ta đi Italy.”

K ngơ ngác một chút, “Ngươi định đi một mình?”

“Không phải còn có ngươi nữa sao?”

K trừng mắt nhìn hắn một hồi, bỗng nhiên nhăn mày.

“Bảo bối, nam nhân thần bí kia gọi là gì?” Long Hiên đột nhiên hỏi.

“Không biết, bất quá nghe nói hắn họ Long, hắn vẽ cho cha một bức họa, chính là kiểu rồng Phương Đông.”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau