HIỆN ĐẠI HẬU CUNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hiện đại hậu cung - Chương 36 - Chương 40

Chương 36: Đánh lén

Thời tiết càng ngày càng nóng, mùa xuân đã qua mùa hạ sắp đến.

Thời điểm sinh của Tô Thư được kỳ xác định là cuối tháng tám đầu tháng chín, bụng cô càng lúc càng lớn, hành động cũng không tiện. Long Hiên qua thăm cô nhiều hơn, cách hai ngày sau khi tan sở lại ghé qua, may mắn Tô Thư tuy rằng cá tính nhu nhược, thân thể lại khá khỏe mạnh, bảo mẫu lại tận tâm chăm sóc, nên có mập hơn trước một chút. Nhưng Long Hiên cũng không dám khinh thường.

Chuyện sinh đẻ trước tới nay là rất khó khăn, thời đại trước của hắn khuyết thiếu kỹ thuật y học hiện đại, hậu cung có không ít tần phi bởi vì khó sanh mà chết, đương nhiên, nữ nhân hãm hại lẫn nhau cũng không ít. Long Hiên cùng Tô Thư tuy rằng là lợi dụng lẫn nhau, nhưng là hắn biết lợi dụng cũng vẫn là một đại nam nhân, cho nên hắn rất cẩn thận chăm sóc Tô Thư, hơn nữa cùng Tô Thư thẳng thắn tâm sự một lần.

“Ta sẽ chịu trách nhiệm với ngươi tới già, cho ngươi sống cuộc sống tiểu thư quý tộc nhàn rỗi, hơn nữa chỉ cần ngươi không muốn, sẽ không có ai dám làm phiền ngươi.” Hắn cam đoan, “Còn có, ngươi có thể truy tìm hạnh phúc của mình, khi lòng ngươi có đối tượng thì chúng ta lập tức ly hôn, ta sẽ chúc phúc cho ngươi.”

Đương nhiên, câu sau hoàn toàn không phải chủ ý của Long Hiên, theo ý Long Hiên, mẹ của con hắn đương nhiên nên dựa vào hắn cả đời, sao có thể ngã vào vòng tay nam nhân khác?

Nói ra ý niệm này khiến hắn lần đầu tiên chịu bạo lực gia đình, Sở Ly luôn ôn nhu săn sóc hóa thân thành bạo chúa đánh hắn một trận te tua, Trịnh Ân cùng Phương Nam lại sống chết mặc bây, mừng rỡ xem hắn bị đánh. Ngay cả dì Triệu cũng cảm thấy hắn xứng đáng bị như vậy, bản thân hắn phong lưu khoái hoạt, dựa vào cái gì bắt con gái nhà người ta vì hắn thủ tiết cả đời?

Tô Thư mỉm cười không nói, thoạt nhìn tâm tình rất tốt. Bất quá Long Hiên cảm thấy cô vẫn đang ưu tư, trừ phi cô mở miệng, không sẽ rất khó biết cô nghĩ gì, nếu cô nàng thật sự là phi tử của mình, nhất định là bị thất sủng. Long Hiên bản tính cường hãn cũng rất chủ động, hắn không thế nào hiểu nổi loại người soi gương tự thương cảm bản thân, ngoài mặt thì tỷ tỷ muội muội, trong lòng lại tràn ngập toan tính, loại này mới khiến hắn hứng thú và muốn chính phục.

Đơn giản mà nói, chính là thần kinh của hắn rất thô, cùng loại người mảnh mai khuyết thiếu cộng hưởng. Đối với thủ đoạn thâm hiểm, hẵn sẽ đáp lại rất nhiệt tình. Nếu không, cùng hắn nói chuyện tình cảm, coi như không hộc máu, cũng sẽ bị chọc giận bán sống bán chết.

Ngày sinh nở của Phương Nam muộn hơn Tô Thư hai tháng. Cho nên, trừ bỏ thời giờ đi ân cần thăm hỏi Tô Thư, thời gian nhàn hạ Long Hiên đều bám lấy Phương Nam. Kiều mỗi tháng đều đến Trung Quốc làm kiểm tra cho Phương Nam một lần, cho tới bây giờ kết quả kiểm tra đều tương đối tốt, làm mọi người yên lòng. Chính là Phương Nam ăn uống không tốt như Tô Thư, ‘kỳ nguy hiểm’ đã qua được ba tháng, mà vẫn thường cảm thấy buồn nôn, dì Triệu đã đổi rất nhiều loại món ăn ngon. Phương nam còn chưa nói, ba cái đầu heo trong nhà lại chiếm được tiện nghi, ăn đến no căng, cũng không để ý những thức ăn kia là dành cho người có thai.

Có một ngày Trịnh Ân tắm rửa xong, đang trang điểm mà chuẩn bị thưởng thức thân hình hỏa thân hoàn mỹ của mình, đột nhiên phát hiện bụng mình phì ra một vòng, trên bụng có mỡ thừa, sợ tới mức thiếu chút nữa hồn tiêu phách tán.

Phải biết rằng, làm một gã đủ tư cách làm hoa hoa công tử (Play boy) là rất không dễ dàng, hoa hoa công tử cùng sắc quỷ hạ lưu khác biệt lớn nhất không phải có tiền hay không, mà là ở chỗ hoa hoa công tử thân mình nhất định phải là mỹ nam tử, như vậy, hoa hoa công tử hái hoa, hoa cũng phải ưng hắn, hai bên đều tình nguyện mới có thể nhận cái danh này.

Sắc quỷ hạ lưu phần lớn là tướng mạo xấu xí thô bỉ tính cách ti tiện thủ đoạn ác độc, ỷ có tiền có thế hoặc là cậy mạnh đùa bỡn người khác, mình hắn khoái hoạt, còn kẻ bị đùa bỡn lại phải cố nén nôn mửa ghê tởm. Hành vi giống nhau nhưng người làm bất đồng, lại được đánh giá hoàn toàn bất đồng, “Hoa hoa công tử” cùng “Sắc quỷ hạ lưu” theo đó mà phân biệt. Cho nên, thế nhân thường trông mặt mà bắt hình dong, cũng cũng không phải hoàn toàn nông cạn, cũng có một chút đạo lý.

Đương nhiên, cũng có thể nhìn ra, nữ nhân kỳ thật cũng cực kỳ háo sắc, thế nhân luôn chỉ trích nam nhân háo sắc, kỳ thật nữ nhân nếu có quyền thế như nam nhân, chắc chắn cũng chẳng ‘sạch sẽ’ hơn nam nhân là bao. Ở đời vốn là như thế, ai cũng đừng cười ai.

Trịnh Ân từ nay về sau nghiêm khắc khống chế sức ăn của mình, mỗi ngày bắt đầu vận động. Sở Ly là một người tự chủ mà khá cố chấp, chưa bao giờ rượu chè ăn uống quá độ, cho nên cậu không có phiền não như Trịnh ÂN, khiến Trịnh Ân hâm mộ chết đi được. Mà Phương Nam, dì Triệu cùng Long Hiên đều ước gì nó ăn cho béo một chút, mới có sức mà sinh. Còn tên Long Hiên, một năm ba trăm sáu mươi lăm đêm siêng năng vận động, muốn béo cũng khó, nhìn đường cong hoàn mỹ kia khiến Trịnh Ân ghen tị nghiến răng nghiến lợi.

Phòng thí nghiệm của Kiều trên danh nghĩa là thuộc về một bệnh viện tư, dù sao đống dụng cụ y tế đồ sộ như vậy, khiến chính phủ lo lắng sợ đó là một bác sĩ thâm độc nào đó muốn dùng con người làm thí nghiệm. Chủ bệnh viện là bằng hữu của K, kỳ thật vị viện trưởng kia ngay cả hình dạng phòng thí nghiệm ra sao đều không biết, chỉ treo cái hư danh, thế nhưng vạn nhất xảy ra chuyện ông lại là người đứng ra chịu trách nhiệm trước pháp luật, là một người đáng thương.

Phòng thí nghiệm nằm trong biệt thự nhỏ của K, cho nên trong khoảng thời gian này Long Hiên cùng K thường xuyên chạm mặt. Tháng bảy, thời tiết đang nóng bức. Kiều làm kiểm tra cho Phương Nam như thường lệ, phát hiện vị trí thai có một chút lệch khỏi quỹ đạo, liền dùng thủ pháp Đông y truyền thống chỉnh lại. Long Hiên thấy vậy trợn mắt há mồm, tên tiểu tử ngoại quốc Kiều này có thể dùng thủ pháp Đông y, lại còn có thể sánh với thái y trong cung của hắn, quá thần kỳ.

Hiện đại Đông y thuật, trong thời kỳ Tây y đang xâm nhập thì ngày càng mờ nhạt, rất nhiều bác sĩ Đông y bất mãn, bản thân Long Hiên cũng tràn ngập căm phẫn. Nhưng, xu thế phát triển lịch sử chính là các loại văn hóa trao đổi dung hợp lấy thừa bù thiếu, “tạp chủng” càng ngày càng nhiều, huyết thống thuần túy càng ngày càng ít, y học cũng là như thế.

Kiều có chút mệt mỏi, dựa sát vào Alessandro, để Ales ôm đi nghỉ ngơi. K tiễn Long Hiên cùng Phương Nam ra cửa, lái xe Tiểu Vương vẫn chờ trong xe. K chưa bao giờ giữ bọn Long Hiên lại dùng cơm hoặc nói chuyện. Biệt thự to như vậy, bình thường cũng chỉ có mình K ở, người giúp việc cũng chỉ đợi khi y không có nhà mới vào quét dọn. K tựa như ẩn sĩ cô độc, giấu mình trong thành phố.

Long Hiên cảm thấy hôm nay K có gì không bình thường, hô hấp của y rõ ràng nặng hơn, tuy rằng y cực lực che dấu, nhưng Long Hiên tai thính mắt tinh hơn người vẫn cảm nhận được. Đặt Phương Nam ổn định trên xe, dặn dò Tiểu Vương đưa nó đưa về nhà, Long Hiên không để ý K kịch liệt phản đối mà ở lại.

“Ngươi sinh bệnh.” Long Hiên nóng giận nắm chặt cổ tay y, “Vì sao không để Kiều khám cho ngươi?”

“Chỉ là cảm xoàng, không có gì, ngủ một giấc là khỏe.” K cố gắng giãy khỏi tay hắn, đồng dạng nóng nảy.
“Đi ngủ ngay.” Long Hiên lôi y lên lầu.

“Ngươi dựa vào cái gì quản ta a! Ta muốn ngủ hay không, mắc mớ gì tới ngươi!” K giận dữ, giống như đứa trẻ ương bướng.

Long Hiên đưa tay điểm huyệt đạo của y, K nhất thời yếu đuối ngã vào lòng hắn, không dám tin căm tức nhìn hắn, ” Công phu Trung Quốc thực sự có thể điểm huyệt?”

“Ngươi nói xem?” Long Hiên ôm thắt lưng y, đi nhanh lên lầu, đá văng ra cửa phòng ngủ của y, đem y đặt lên giường.

Điều chỉnh máy điều hòa lên nhiệt độ ấm, Long Hiên lấy khăn ướt lau mồ hôi trên mặt K, lại lấy nước cho y uống, sau đó ngồi bên cạnh y, “Ngủ đi.”

K biết Kỳ Hiên là một phế vật áo đến đưa tay cơm đến há mồm, hôm nay lại thấy hắn tay chân lanh lẹ hầu hạ mình, vừa sợ vừa nghi. Căn cứ theo phán đoán của y, một khi Long Hiên đối tốt với người khác ba phần, sẽ phải thu hồi bảy phần lợi tức. Tên hỗn đản này, khẳng định đối với mình không hảo tâm.

“Ngươi cút ngay.” Tuy rằng thân thể không thể động, nhưng miệng vẫn có thể tận dụng.

“Còn không nghe lời ta sẽ bảo Kiều đến tiêm cho ngươi.” Nhân lúc đi tìm nước, Long Hiên đã gặp Kiều, biết K vì sợ uống thuốc tiêm chích mới kiêng cậu ta.

Quả nhiên K lập tức ngậm miệng. Long Hiên xấu xa ở trong lòng ha ha cười, cảm thấy K như vậy thật đáng yêu, cùng hình tượng lãnh khốc nghiêm túc từ trước đến nay hoàn toàn bất đồng, trong lòng không khỏi mềm nhũn, lại càng tiến sát lại, đưa tay vòng qua eo K, đem y ủng vào lòng.

Khuôn mặt trắng noãn của K vì nổi giận mà đỏ rực, y thực hận không thể cắn chết tên hạ lưu sắc tiện du côn này. Tay Long Hiên quả nhiên xốc áo y lên lần vào bụng y.

“Ngươi nếu dám làm bậy, ta sẽ giết ngươi.” K nghiến răng nghiến lợi.

Long Hiên mỉm cười, dòng nước ấm từ lòng bàn tay chậm rãi chảy vào thân thể K, khiến hơi thở nặng nhọc của K dần nhẹ nhõm, mà Long Hiên dùng sức ấn lên huyệt hắc điềm của y, K bất tri bất giác liền ngủ say. Long Hiên không biết là lần thứ mấy cảm kích tâm pháp mình đã học, không chỉ cường thân kiện thể, còn có thể chữa bệnh, tán tỉnh, quả thật bảo vật cực phẩm thiên hạ.

K ngủ thẳng tới khi tối mịt, nhiệt độ trên người giảm dần. Long Hiên lại lấy khăn nóng lau mồ hôi cho y, đương nhiên, cần cở hết đồ mới dễ lau người, phục vụ chỉ là thứ yếu, nhân cơ hội ăn đậu hủ mới là ý muốn thật sự của Long Hiên.Sự mềm dẻo duyên dáng trần truồng ôm trong ngực, lại chính là mỹ nhân băng giá mình để mắt tới, Long Hiên dần dần bắt đầu không an phận. Có lẽ bởi vì là con lai, Tây Phương trắng nõn cùng Đông Phương tinh tế hoàn mỹ dung hợp, da thịt hoàn hảo đến từng xen ti mét, thực là “suối nước nóng thiên nhiên”, thậm chí mỹ nữ Đài Loan luôn tự kiêu về làn da của mình cũng không thể so được.

Tay Long Hiên di chuyển trên làn da như tơ như lụa, trong lòng ngứa ngáy, nửa thân dưới cũng khẽ ngẩng đầu, sau lại cảm thấy như nghiện, dùng đầu lưỡi tiến hành toàn ‘lễ rửa tội’ toàn thân cho K. K đang ngủ thoải mái, bị hắn liếm láp thì nhịn không được phát ra phản kháng cùng rên rỉ nho nhỏ, vào tai Long Hiên lại biến thành khiêu khích cùng dụ dỗ, cho nên hắn càng thêm lớn mật, dùng tay nắm chặt dương v*t của K, lúc nhẹ lúc nặng triệt động, ngẫu nhiên còn dùng đầu lưỡi khiêu khích quy đầu, không bao lâu, dục vọng kia bành trướng chảy ra những giọt nước trong suốt.

Bởi vì bị điểm huyệt hắc điềm, K vẫn chưa tỉnh lại, dù bị khiêu khích như thế, cũng chỉ nửa mê nửa tỉnh, như vậy ngược lại lại càng dễ đắm chìm trong khoái cảm, vô thức nâng thắt lưng phối hợp cùng động tác của Long Hiên, đem tính khí cương cứng hoàn toàn nhét vào miệng Long Hiên. Long Hiên không thích khẩu giao, nhưng vì lấy lòng mỹ nhân băng giá, hôm nay là ngoại lệ, tận tâm tận lực hầu hạ.

Kinh nghiệm K tựa hồ cũng không nhiều, không bao lâu y đã chịu không nổi mà đạt tới triều cường, bạch trọc bắn thẳng vào miệng Long Hiên, khiến hắn ho khan buồn nôn nửa ngày. Đem lửa giận trút lại lên người K, Long Hiên hung hăng nắm hai cánh mông K, đem cự vật sớm sưng đến phát đau của mình đặt trước cúc huyệt của K, lấy tinh dịch thêm nướt bọt làm chất bôi trơn, Long Hiên cố gắng đem dục vọng của mình đi vào.

Chính là cúc huyệt của K thật sự quá chặt, so với mặt sau của nam nhân khác còn khó vào hơn, mỗi lần vào được một chút lại bị bài xích ra, Long Hiên bực bội, giữ lấy phần eo, dùng sức ấn xuống, định dùng sức chiếm đoạt.

Quy đầu thật lớn cuối cùng cũng chen chúc vào, bị xé nứt đau khiến K bừng tỉnh, “Kỳ Hiên! Nếu ngươi dám làm liều, ta thề chết không nhìn mặt ngươi!”

Long Hiên ngẩn ra, dục vọng lui ra. K tức giận hai mắt đỏ lên, thân thể được giải khai, lập tức xoay người cho Long Hiên một đạp, nếu không phải Long Hiên tập qua võ công, thân thể phản ứng linh mẫn, chỉ sợ sau này sẽ tuyệt tự.

Hai người trần như nhộng ở trên giường đánh nhau một trận, cuối cùng không biết thế nào lại thành tứ chi quấn quýt, nửa dưới kề sát. dương v*t ma sát với đùi trong của K thì Long Hiên mới giật mình nhận ra, thỉnh thoảng bị dục vọng của hắn đụng chạm, K vốn đã phát tiết một lần, phân thân lại nhịn không được đứng lên. Cái này khiến K thẹn quá hoá giận.

Long Hiên cúi đầu che lại cái miệng của y, không cho y nói ra lời mất hứng nào nữa, sau đó kéo hai chân y, đem cự vật thô dài của mình chôn giữa chân y bắt đầu luận động. Loại bắt chước giao hợp tự nhiên không thể giống như thật sự tiến vào, nhưng cũng may tiểu đệ đệ của Long Hiên ‘nhỏ’ kinh người, dùng hai chân cũng giúp hắn ma sát, đạt tới kích thích khoái cảm. Huống chi, đối với mỹ nhân băng giá có vọng tưởng xâm phạm, cũng đủ khiến Long Hiên hưng phấn.

Làn da K trắng nõn tinh tế như sữa, hưng phấn lên sẽ biến thành hồng phấn như hoa anh đào, tản ra hương vị dâm mỹ. Long Hiên ra sức trừu sáp, hơi thở ồ ồ, tay kia thì cầm dục vọng của K hung hăng xoa nắn, khiến y cũng chịu không nổi kích thích a a kêu ra tiếng.

“K, ta muốn đi vào! Cho ta vào!” Long Hiên cực kỳ bất mãn rống lên.

“Không! Không được!” K mãnh liệt phản kháng.

Long Hiên thấp giọng rít gào, đem bắp đùi của y ma xát đến đỏ bừng, thậm chí mơ hồ phát đau, K một bên trốn tránh một bên đón ý hùa theo, người nam nhân này dục vọng mạnh liệt khiến y đã kinh lại sợ, nếu quả thật cho hắn đi vào, còn không biết sẽ bị biến thành bộ dáng gì nữa. Hơn nữa K bị hắn đê tiện đánh lén nên rất giận, còn lâu mới cho hắn thỏa nguyện.

Tới khi K nhịn không được lại đem tinh dịch bắn lên ra giường thì Long Hiên đột nhiên đem thân thể y xoay lại, để y nửa quỳ hướng về phía mình, lấy tay y cấp tốc triệt động lên phân thân mình bởi vì triều cường không thể phát tiết mà bành trướng tới cực điểm, ‘vật nhỏ’ thô dài đủ khiến K kinh hãi, vật lớn bằng trứng chim kia thỉnh thoảng chạm vào môi K, K thậm chí quên cả tránh né.

Long Hiên sau vài chục cái xoa nắn triệt động, rốt cục gầm nhẹ lên bắn vào mặt K. Sau lại dùng dục vọng nửa cứng ngắc như cũ quật lên khuôn mặt dính đầy bạch trọc của K hai cái, thanh âm của Long Hiên bởi vì dục vọng chưa thỏa mãn mà trầm thấp khàn khàn, “Bảo bối, ta thật sự rất muốn đi vào.”

K đột nhiên giật mình tỉnh lại, thình lình đẩy hắn ra, nắm ga giường hung hăng sát mặt mình, “Ngươi cút cho ta hỗn đản!”

Long Hiên muốn ôm y, lại bị K đẩy ra. Dục vọng phía dưới chưa được thỏa mãn, dòng khí trong người chạy tán loạn, Long Hiên đột nhiên ý thức được việc lớn không tốt, giống như dấu hiệu tẩu hỏa nhập ma.

“K, tình trạng ta hiện không tốt, sau sẽ quay lại nhận lỗi với ngươi.” Bất chấp việc làm yên lòng K, Long Hiên nhanh chóng mặc quần áo vào, hắn phải về nhà tìm Sở Ly cùng Trịnh Ân cứu hoả.

Nhìn ra được K chân chính phản cảm với “cưỡng đoạt”, Long Hiên cũng không muốn lại cưỡng cầu. Nhưng khi hắn vừa lên một chiếc taxi, Quân Liễm lại điện tới, “Kỳ Hiên, ta lại sinh bệnh!”

Chương 37: Bất lựcAlessandro nhìn Long Hiên rời đi, xoay người tiến vào phòng K. Kiều như cái đuôi nhỏ, bám sát sau Ales.
K ngồi trên sàn nhà dựa vào cạnh giường ngẩn người. Nghe thấy tiếng đẩy cửa, một cái gối quăng qua, “Cút! Ta bảo ngươi cút! Còn xuất hiện ta giết ngươi!”
“Khải Nhĩ, là ta.” Ales cau mày nói.
K lúc này mới ngẩng đầu lên, nhìn nhìn hai người kia, quay đầu đi chỗ khác. Ales đi đến trước mặt K, ngồi xuống, Kiều an vị giữa hai chân Ales, ngước nhìn Ales rồi quay đầu đánh giá K. Ánh mắt Kiệu tựa như con nai con mới sinh trong suốt vô tội, tim K lại đập thình thịch.
“Khải Nhĩ mất hứng.” Kiều quan sát K nửa ngày, mới phán, vươn tay sờ sờ ót K, “Đừng khóc, ta đem Tiểu Hùng cho ngươi chơi.”
Tiểu Hùng là con gấu bông Kiều ôm từ nhỏ đến giờ, đối với Kiều mà nói, là đó là thứ tồn tại sau Ales. Hiện tại tự động tặng cho K, có thể thấy được Kiều cũng thực coi trọng K. K bất đắc dĩ đối Ales nhún vai, Ales cũng nhìn y với ánh mắt vô tội, không có biện pháp, suy nghĩ của Kiều là thứ bọn họ không thể lý giải.
“Cám ơn ngươi, Kiều.” K nở nụ cười ôn nhu với Kiều. Vô nghĩa, nếu vạn nhất làm Kiều mất hứng, hậu quả tuyệt đối bọn hắn sẽ không thể gánh vác, đây là kinh nghiêm y cùng Ales từ nhỏ đến lớn dùng huyết lệ đổi lấy. Kiều vừa lòng gật đầu, lại dùng tay sờ sờ K, tựa như chủ nhân yêu thương tiểu miêu tiểu cẩu.
Ales bất mãn nhìn K, “Vì sao phải thích hắn?”
“Không có thích.” K bác bỏ.
“Không thích sẽ cùng hắn làm tình?”
“Ngươi trước kia không phải cũng cùng người khác tùy tiện… Ngô…”
K còn chưa nói hết, đã bị Ales bịt miệng, ánh mắt Ales đủ để giết người, tràn ngập cảnh cáo. K cười hắc hắc, trước kia khi Ales mới biết đến tình yêu, cũng từng giống như ác lang bắt được người liền lôi lên giường, kết quả… Dùng lời người Trung Quốc mà nói, thì là “bóng ma quá khứ”. Tạo ra hậu quả đó dĩ nhiên là Kiều.
“K, mặc kệ thế nào, ta và ngươi mới là huynh đệ.” Ales vỗ vỗ bả vai K, “Nếu thương tâm hoặc tức giận, tìm ta, nhất định giúp ngươi trút giận.”
K cười cười, giống vừa rồi Kiều xoa xoa y, y cũng sờ sờ ót Ales, “Ales, đừng quên ta mới là ca ca. Tiểu quỷ, đừng cả ngày ở trước mặt ta ra vẻ lão đại.”
“Này!” Ales giận, gã đứng lên, bày ra tư thế uy phong lẫm liệt, “Chúng ta đứng so, hỏi Kiều coi ai giống lão đại hơn!”
K nhún nhún vai, “Kiều luôn thiên vị ngươi.”
“Hừ. Ngươi luôn ở Đông Phương, cha mới đem vị trí giao cho ta, ta xứng danh lão đại rồi, không thể không phục a.” Ales dương dương tự đắc nói, “Không phục hãy cùng ta về nước nha.”
K lắc đầu, “Cho ta thêm chút thời gian đi, ta cảm thấy Kỳ Hiên có biến đổi rất lớn, ta còn muốn tiếp tục điều tra thêm nguyên nhân.”
“Nhưng hắn khiến ngươi thất vọng, khiến ngươi thương tâm.” Ales buồn bực nói.
“Ales, công việc mới là quan trọng, ta cho tới bây giờ chưa từng nói ta thích hắn a, hắn sao có thể làm ta thất vọng hay thương tâm.”
“Hắn hoa tâm như vậy, ngươi vì sao còn thích?” Ales bất mãn, “Ta thật sự không hiểu trong đầu ngươi nghĩ cái gì.”
K trầm mặc, hồi lâu, mới nói, “Ngươi sao có thể biết, từ nhỏ sống với cha mẹ song toàn, sao có thể biết tâm sự của chúng ta.”
Kiều bỗng nhiên nói, “Kỳ Hiên là người xấu!”
K cùng Ales liếc nhau, cảm thấy có chút kinh ngạc. Kiều trong giới y học là một thiên tài, nhưng ở phương diện khác thì rất ngây ngô, cậu ta chưa bao giờ nhớ nổi cái gì, nhân loại với cậu ta mà nói, cũng chỉ như cái bàn cái ghế.
Lúc trước, Ales cũng phải mất năm năm mới khiến Kiều nhớ kỹ gã, lại thêm năm năm, hai người mới trở thành người yêu. Mà K là khi cứu Kiều lúc bị bắt cóc, hơn nữa nghĩ mọi cách cứu viện, hai người thoát được, cùng sống trên đảo hoang ba ngày, Kiều mới có ấn tượng về K, lại cùng sinh sống năm sáu năm, mới thân thiết với y. Có thể trở thành ‘người’ trong mắt Kiều, là chuyện rất không dễ dàng. Cho dù là trở thành người xấu.
“Bé ngoan, làm sao ngươi biết hắn là người xấu?” Ales kỳ quái hỏi.“Kỳ Hiên là người xấu.” Kiều Y cố chấp lặp lại những lời này.
K cùng Ales nhìn nhau không nói gì, trong lòng mơ hồ xao động.
Long Hiên tới chỗ Quân Liễm. Từ khi Quân Liễm tiếp quản STARS, cậu ta liền dọn khỏi Quân gia, Quân Xuân Thân giúp cậu ta thuê một căn phòng cao cấp bên ngoài. Long Hiên thân thể không ổn lắm, có chút nôn nóng khó hiểu, hắn không chắc mình gặp Quân Liễm lúc này có gây tổn thương gì cho cậu ta không. Bất quá, đây cũng là cơ hội ngàn năm khó gặp, bỏ qua thật đáng tiếc.
Hắn nhấn chuông cửa. Một Quân Liễm quấn mỗi một cái khăn bông ngang eo ra mở cửa cho hắn, sau đó xoay người hướng vào phòng ngủ. Trắng nõn da thịt, hai nụ hoa trước ngực kia cũng làm cho máu mũi Long Hiên dâng lên, hắn miễn cưỡng đè nén thú tính trong cơ thể, đi theo sau Quân Liễm. Sau đó, hắn ngây người — Sở Ly!
Sở Ly chỉ mặc cái quần lót nhỏ, bộ dạng uể oải nằm trên giường, thấy hắn vào, còn hướng hắn chớp chớp mi. Hỏa dục của Long Hiên trong nháy mắt nguội lạnh.
“Sao lại thế này?” Hắn dùng ngữ điệu lạnh như băng hỏi.
Sở Ly vừa định há mồm, Quân Liễm đã chán nản mở miệng, “Bản thân ta cũng muốn hỏi ngươi, sao lại thế này? Kỳ Hiên, dù ta thích Sở Ly, ngươi cũng không thể hèn hạ mà hãm hại ta như vậy chứ? Ngươi có biết loại chuyện này vô cùng nhục nhã với nam nhân không?”
Long Hiên chớp mắt vô tội, “Ngươi đang nói cái gì?”
Dù hắn có dạy Quân Liễm nội công tâm pháp kia, cũng chỉ có chín mươi chín cái lợi, có cái gì hại chứ? Sao lại vô cùng nhục nhã?
Quân Liễm chỉa chỉa giữa háng của mình, “Sau khi ta luyện tâm pháp kia của người, thân thể khỏe mạnh rất nhiều, nhưng tại sao nơi này không đứng lên nổi?”
Dù không phá được thân xử nam, nhưng cậu tốt xấu cũng đang ở trước trợ thủ đắc lực của mình, trước kia chỉ cần vừa nghĩ tới Sở Ly liền dục hỏa khó nhịn, hiện tại lại giống cà có sương (?),thế nào cũng không đứng dậy.
“A…” Long Hiên xấu hổ, “Thật sự? Ta sao chưa gặp qua tình huống này?”
“Cũng bởi vậy, nên ta mới nhờ Sở Ly tới giúp ta, ta nghĩ ta thích hắn như vậy, hẳn là có thể…”
Chính là kết quả vẫn làm người ta chán nản, thậm chí tuyệt vọng, dù Sở Ly chủ động hôn cậu, dù trong lòng cậu lửa cháy rừng rực, lại không cách nào cương lên. Đối với nam nhân mà nói, đây thật sự là tại họa động trời.
Long Hiên dưới đáy lòng nhảy nhót, đây đúng là hiệu quả hắn muốn, đối với hiện tại của Quân Liễm cùng Sở Ly mà nói, bởi vì tu luyện tâm pháp đồng dạng, tựa như hai nữ nhân cùng làm tình, sẽ cương mới là lạ. Hoàng đế chính là ích kỷ như thế!
Sở Ly lại như nhìn thấy suy nghĩ của Long Hiên, “Có phải vì trong cơ thể ta cùng Quân Liễm có dòng nước ấm giống nhau?”
Long Hiên thản nhiên thừa nhận, “Cùng tâm pháp ta tu luyện bổ trợ cho nhau, đối với thân thể khoẻ mạnh cùng kéo dài tuổi thọ dưỡng nhan đều có lợi.”“Vậy tại sao không ‘cựa’ được?” Quân Tiểu Bạch vẫn nhìn chằm chằm tính phúc của mình.
Long Hiên từ sau lưng ôm lấy cậu ta, bàn tay xốc khăn lên chui vào, âu yếm ‘Tiểu Quân’ mềm nhũn, một bên ghé vào tai Quân Tiểu Bạch thổi khí, “Có lẽ, là bởi vì kỹ xảo của Sở Ly không đủ, ta giúp ngươi thử xem.”
Quân Tiểu Bạch hừ một tiếng, bị bàn tay của Long Hiên xoa nắn thế nhưng ngoài ý muốn lại thoải mái, luồng điện yếu ớt dần tăng lên, dương v*t mềm nhũn chậm rãi ngạnh lên.
Quả thực so với thuốc tráng dương còn thần kỳ hơn, Quân Liễm lấy làm kỳ quái, quay đầu vừa lúc thấy ánh mắt ẩn chứa hàm xúc hỗn độn của Sở Ly, cậu ta không khỏi tâm thần rung động, “Sở Ly… Ta… Ta…”
Sở Ly đương nhiên hiểu bản tính của Long Hiên, nhưng tận mắt nhìn hắn chinh phục một nam nhân khác, thật sự ngay cả muốn phẫn nộ cũng không còn sức. Sở Ly suy sụp nằm trên giường, nhắm mắt lại, mắt không thấy tâm không phiền.
Quân Liễm thở càng lúc càng nặng, càng dồn dập, hai tay gắt gao bám lấy cánh tay Long Hiên, theo bàn tay hắn triệt động nhanh hơn, cuối cùng rốt cục hét lên một tiếng đạt tới triều cường. Bạch trọc rơi xuống sàn nhà, thân thể Quân Liễm mềm nhũn. Long Hiên sắc mặt lại càng ngày càng khó coi.
Thật lâu không nghe thấy âm thanh tiếp theo, Sở Ly mở mắt ra, cậu không tin rằng Long Hiên hảo tâm giúp Quân Liễm ‘thử súng’ xong liền thỏa mãn. Long Hiên đang kinh hãi cúi đầu nhìn giữa háng mình, nơi đó đang mềm nhũn, tiếp tục không có nửa điểm khí thế ngất trời.
Sở Ly khó hiểu nhìn hắn, “Làm sao vậy?”
Long Hiên tiến lại gần Sở Ly, ôm cậu, hôn cậu, thân thể quấn lấy nhau, trong lòng hắn lửa nóng sôi sục, cái địa phương chết tiệt lại vẫn như đang chìm dưới đáy biển, chính là không ngẩng đầu lên.
Sở Ly rốt cục hiểu được xảy ra chuyện gì, kinh hãi nhìn lại hắn, “Sao có thể như vậy?”
Dù Long Hiên ngày hai mươi bốn giờ không ngừng động dục, so với tình huống hiện tại càng làm cho người tin hơn.
Quân Tiểu Bạch tò mò lấy tay sờ sờ tiểu đệ đệ của Long Hiên lần đầu tiên ‘lặng lẽ hành quân’ như vậy, không thể tưởng tượng nổi hỏi, “Sẽ không phải đến phiên ngươi bất lực chứ?”
Chẳng lẽ loại bệnh này còn có thể đổi vị trí, từ cậu ta chuyển qua Kỳ Hiên? Giống mấy màn chuyền nội lực trong mấy cuốn tiểu thuyết võ hiệp? Kỳ Hiên lại biết cái nội công tâm pháp gì đó, giống tiểu thuyết võ hiệp miêu tả, nói như vậy, là Kỳ Hiên hy sinh thân mình giúp cậu? A a, Kỳ Hiên quá vĩ đại!
“Cái gì?” K quát to một tiếng, đột nhiên hai tay bắt lấy hai vai Kiều, “Ngươi làm gì hắn?”
Kiều bị kinh hách, nhịn không được khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch, nhìn về phía Ales cầu cứu.
Ales kéo Kiều thoát khỏi tay K, “Khải Nhĩ, ngươi đừng hù Kiều!”
“Là  hắn hù ta mới đúng!” K lần đầu tiên luống cuống như thế, “Kiều sao lại làm chuyện này? Hắn động tay động chân lúc nào? Hắn căn bản không biết cái chuyện này đối với nam nhân có bao nhiêu đả kích! Nhất là loại nam nhân như Kỳ Hiên!”
“Có gì là không tốt? Xem hắn còn có thể cả ngày lăng nhăng nữa không.” Ales thoải mái mà trêu đùa.
“Đúng a, nguơi không nhớ chính mình nếm qua cái dạng khổ gì sao.” K tức giận rít gào.
Ales nhất thời hồi tưởng lại tình cảnh bi thảm của mình năm đó, sắc mặt xanh mét. Năm đó, Kiều còn nhỏ, mà gã đúng vào thời kỳ trưởng thành sắc dục tràn đầy, nói hay thì “một ngày đánh ba trận vẫn còn chê ít”. Tiểu Kiều phấn nộn đáng yêu chỉ có thể nhìn không thể ăn, trong đầu lúc nào cũng là chuyện đó, gã liền lao vào ăn chơi xa đọa trải qua nửa năm sống phóng túng không giới hạn. Kiều tình cờ biết gã đang làm cái gì. Mà sau khi Kiều biết, tai họa liền rơi xuống đầu Ales —
— không biết Kiều động tay động chân gì với gã, gã bất lực. Ban đầu gã còn cho là mình bị bệnh, đi khám xét khắp nơi, lại không thấy chút hiệu quả nào. Sau đó Kiều nói với hắn, “Ngươi như vậy sẽ không cần thời kỳ trưởng thành khổ não!”
Ales giận dữ, không có nam nhân nào có thể chịu được sỉ nhục như vậy, gã lần đầu tiên động thủ đánh Kiều. Vì thế Kiều giải trừ cấm chế cho gã. Nhưng kết quả là, gã lại bắt đầu vạn năm cương cứng, ngay cả muốn nghỉ ngơi nhàn hạ một hồi cũng không được. Ông trời, đây quả thực so với bất lực còn khiến người ta thống khổ hơn. Gia tộc Ales cuối cùng cũng nhận thức được sinh vật ngoài hành tinh Kiều lợi hại thế nào, Ales lại càng khó sống, ai bảo gã luôn miệng nói chỉ yêu mình Kiều?
“Ales là người xấu.” Kiều nói với K, “Người xấu đều phải chịu trừng phạt.”
Thẳng đến khi Ales chân chính sám hối, hơn nữa thề chờ Kiều khôn lớn lại cùng cậu ta chơi hôn nhẹ, thời kỳ đen tối của Ales mới giảm đi từng chút, từng chút một.
Không ngờ, lần này đến phiên Kỳ Hiên. Sắc mặt K phi thường phi thường khó coi. Ales lại có chút vui sướng khi người gặp họa, năm đó gã chịu khổ, cuối cùng cũng có người cùng gã hưởng! Ha ha. Kỳ Hiên, ngươi quả nhiên so với K còn giống huynh đệ của ta hơn!

Chương 38: Hối lỗi

Trịnh Ân không tin lời Sở Ly cùng Long Hiên. Long Hiên vạn năm động dục lại không cử? Đâu phải ngày nói dối! Cậu hi hi ha ha cùng hai người lải nhải, còn kéo Phương Nam gia nhập phe cánh của mình, phản đối trò đùa mùng một tháng tư này.

Long Hiên bất đắc dĩ, đành phải tự mình ra trận chứng minh. Để Trịnh Ân dùng hết thủ đoạn, thậm chí cả Phương Nam cùng tham gia khiêu khích, lại phát hiện tiểu đệ đệ của Long Hiên vẫn ủ rũ như kẻ nhát gan thì Trịnh Ân thực phẫn nộ, “Ngươi rốt cuộc làm sao lại như vậy?”

Dục hỏa của cậu đã tăng vọt, chỉ có Long Hiên mới thỏa mãn được lại phá lệ không cương, thật là khiến người ta vừa giận vừa muốn phát điên. Phương Nam cũng vạn phần lo lắng. Long Hiên nằm ngửa trên giường, trầm mặc không nói.

Chính hắn còn chưa dứt ra được khỏi đả kích này, không thể tin đây là thật, ngay cả kiếp trước khi hắn theo mẫu phi tiến vào lãnh cung cũng không khó tiếp nhận như vậy. Đối với một nam nhân, nhất là loại người như hắn mà nói, loại đả kích này thật sự là trí mạng.

Đến tột cùng là sai ở đâu? Chẳng lẽ… Là linh hồn của hắn cùng thân thể Kỳ Hiên kỳ thật chưa hoàn toàn dung hợp, hiện tại rốt cục gặp phản ứng? Kiếp trước từ khi niên thiếu hắn đã bắt đầu tu luyện tâm pháp, giữ vững căn cơ, từng ngày từng bước dần thành thục, mà nay lại chỉ dùng một tháng đã bắt đầu tiến vào “giai đoạn thực chiến”, có phải là hơi sớm, nên tẩu hỏa nhập ma?

Hoặc là, có ngoại nhân tác động? Có người hãm hại hắn? Hãm hại thì có vẻ khó có khả năng đi? Hắn không uống thuốc không bị tiêm… K bỗng nhiên hiện lên trong đầu, Long Hiên nhắm lại mắt, cố gắng hồi tưởng, hắn không tin K là như người âm độc như vậy. Nhưng, bên cạnh K có Kiều tinh thông y thuật, hơn nữa được xưng là thiên tài, có phải tên nhóc đó đã giở trò gì?

Trịnh Ân dùng chân dẫm đạp tiểu đệ đệ ỉu xìu của Long Hiên, “Đừng để ta thấy bộ dạng chết trôi của ngươi, nếu không nhanh khôi phục long tinh hổ mãnh, cẩn thận ta leo tường!”

Long Hiên bắt lấy chân cậu, thuận thế đem cậu kéo vào lòng, hôn lên trán cậu một cái, “Yên tâm, ta sẽ không cho ngươi cơ hội trèo tường.”

“Vậy thì liệu nhanh nhanh cho ta.” Trịnh Ân hung tợn nói, lấy tay nhéo tiểu đệ đệ của hắn, ngón tay ôn nhu rất nhiều.

Long Hiên dưới đáy lòng thở dài một tiếng, cánh tay ghì chặt cậu. Có lẽ, hắn vẫn như kiếp trước chứng nào tật nấy không biết thu liễm, rốt cục bị báo ứng đi? Kiếp trước tinh hết mà chết, kiếp này bị mấy công cụ ám hại… Kháo! Quả nhiên người hiện đại độc ác hơn a! Mấy ngàn năm văn minh tích lũy không phải là giả.

Suốt một tuần, tình trạng của Long Hiên không có một chút dấu hiệu chuyển biến tốt đẹp. Bản thân Long Hiên đã trầm tĩnh lại, trái lại nhóm thân thân thì muốn tá hỏa.

Trịnh Ân lôi Long Hiên đến quân y viện, kết quả kiểm tra là cơ thể hắn hết thảy đều bình thường.

Phương Nam không để ý bụng mình càng lúc càng lớn, chủ động dụ dỗ hắn, không có kết quả.

Kỳ Dương mặc nữ trang, sắm vai yêu nữ ngàn năm, gợi cảm phóng đãng khiến người ta phun máu mũi, nhưng vẫn không có kết quả.

Hoài nghi mình và Quân Liễm là ngọn nguồn tai họa cũng chủ động ra trận, Sở Ly cố gắng dẹp bỏ xấu hổ, thầm nghĩ có thể trị ‘bệnh’ cho Long Hiên, nhưng sự thật chứng minh cậu cũng không phải linh dược.

Trịnh Ân thậm chí gọi hai cô nàng yêu dã, chính cậu thấy còn huyết mạch sôi sục, Long Hiên lại vẫn không phản ứng chút nào.

So với những người kia, Sở Ly cực kỳ trầm tĩnh. Mỗi buổi tối, Sở Ly lại mò lên giường của Long Hiên, từ phía sau gắt gao ôm lấy hắn. Tuy rằng Long Hiên “không được”, nhưng đám thân thân của hắn cũng rất trượng nghĩa, không một cước đá văng hắn, ngược lại là mỗi tối lại qua bồi hắn một đêm. Là chân chính cùng nhau ngủ, mà không phải đem ‘danh từ’ biến thành ‘động từ’, suốt cả đêm làm tình không ngừng.

An tĩnh lại, không hề trầm mê trong nhục dục, ngược lại lại thấy tâm hồn như thật sự hòa vào nhau, có đôi khi bậy bạ đánh cái rắm, có đôi khi cũng sẽ chơi đùa khẽ, tâm sự về lý tưởng hay kế hoạch tương lai chẳng hạn.

Long Hiên lần đầu tiên ý thức được những người nằm trong lồng ngực mình thật sự thực vĩ đại, báu vật phải hảo hảo quý trọng bảo vệ, mà không phải là công cụ đơn thuần làm ấm giường. Hắn bắt đầu nhớ lại hết thảy những chuyện phát sinh từ khi hắn tới thế giới này, dục niệm chiếm đại bộ phận tinh lực, khiến hắn căn bản không thật sự hưởng thụ cuộc sống.

Hắn thản nhiên cười, tái ông mất ngựa nào biết phi phúc? Đương nhiên, ‘ngựa’ của hắn bằng giá nào cũng phải tìm về, dù không vì mình, cũng phải vì ‘tính phúc’ các thân thân của hắn chứ? Bất quá tạm thời mất cũng có được đi, nhân cơ hội này, hắn có thể không dùng nửa người dưới để suy nghĩ…

“Ly Ly?” Long Hiên muốn xoay người đem Sở Ly kéo vào lòng.

“Đừng nhúc nhích!” Sở Ly chôn đầu vào sau gáy hắn, thanh âm rầu rĩ.

Long Hiên đành phải bất động. Hắn ngửi thấy mùi rượu thoang thoảng, Sở Ly rất ít hút thuốc uống rượu, tối nay là muốn mượn rượu phát tiết tâm sự đi? Long Hiên một mực chờ cậu chủ động, xem ra chính là tối nay.

“Ngươi đang giận ta?” Sở Ly ấp úng bức bối hỏi.

“Không có.” Long Hiên chân thành trả lời, tuy rằng lúc ấy lửa giân xâm chiếm, nhưng qua một tuần, hơn nữa bản thân gặp đại nạn, việc Sở Ly “ngoại tình” chỉ gây cho hắn những tác động nhỏ. Đương nhiên, cũng không có nghĩa là hắn không thèm để ý.

“Ngươi nói láo!” Sở Ly chán nản cấu mạnh hông hắn, “Ngươi gần đây rõ ràng lạnh nhạt với ta rất nhiều, ánh mắt ngươi nhìn ta cũng không còn như trước.”

“Trước kia ta là lang…” Long Hiên cười khổ, “Hiện tại ta rốt cục biến thành người, nhìn ngươi cùng Trịnh Ân hiện tại cũng là giống nhau.”Trước kia nhìn thấy bọn họ đều là mỹ vị ngon miệng, hiện tại mới phát hiện bọn họ cũng giống như mình, đều là đại nam nhân ngọc thụ lâm phong cai trị một phương.

“Ta không thương Quân Liễm.” Sở Ly thì thào nói, “Ngày đó là ta cố ý tới chỗ hắn, dù hắn không chủ động tìm ta, sau này nói không chừng ta cũng sẽ chủ động tìm hắn một lần, ta biết hắn yêu ta, trong ánh mắt chỉ có mình ta, không giống ngươi…”

Tâm Long Hiên dần dần trầm xuống. Hắn cảm thấy có giọt nước nóng bỏng dừng trên cổ hắn, Sở Ly siết chặt hông hắn.

“Ta là muốn trả thù ngươi! Ta chịu không nổi, ta thật chịu không nổi hoa tâm của ngươi. Ta biết nhu cầu của ngươi quá cường liệt, cho nên Trịnh Ân, Kỳ Dương ta còn có thể dung nhẫn, Phương Nam là đặc biệt, cho dù phải chăm sóc hắn, ta cũng nhịn, còn Tô Hành là thứ gì? Nhiếp Viễn ngươi thật sự thích hắn sao? Bạn học vài năm, ngươi chưa từng để cậu ta vào mắt, hiện tại vì cái gì lại quan tâm? Còn có K, ta nghĩ không thể so được với K… Ta sắp điên rồi! Kỳ Hiên, ngươi có biết hay không, ngươi còn tiếp tục như vậy, ta sớm hay muộn sẽ rời xa ngươi!”

Sở Ly gầm nhẹ lên. Nước mắt ngày càng nhiều, thấm ướt tóc cùng áo ngủ của Long Hiên. Nếu như nói tiếng khóc nữ nhân khiến người khác mềm lòng thương tiếc, như vậy tiếng khóc nam nhân thật khiến người kinh hãi đau lòng. Giống như tiếng rú của loài thú. Nếu không phải bị bức đến tuyệt cảnh, cậu sẽ không phát ra tiếng khóc như vậy.

Sở Ly cắn hắn một cái. Long Hiên hít một hơi lạnh, cố nén đau đớn, nắm lấy bàn tay Sở Ly đặt trên lưng hắn, vỗ vỗ cậu, “Ly Ly, ngươi hãy nghe ta nói?”

Sở Ly vẫn cắn hắn, lực đạo có nhẹ hơn.

“Ta vốn không định động tới Tô Hành, tuy ta không để ý mấy thứ đạo đức luân lý, nhưng ta thực quý trọng cô bé Tô Thư kia, dù cô ấy không phải mẹ của con ta, ta vẫn sẽ giúp cô ấy, trong thế giới dơ bẩn này có một người trong sáng như cô ấy thật hiếm thấy, ta sao có thể xát muối lên vết thương của cô ấy chứ? Còn Nhiếp Viễn, hắn là nhân viên của ta, vật tận kỳ dụng (vật dùng đúng việc) người không thể công và tư không phân được, nếu không sẽ vướng chân vướng tay. Quân Liễm… Ta vì ngươi mới cất nhắc hắn.”

Sở Ly rốt cục nhả ra. Long Hiên trở mình xoay người, đem cậu kéo vào lòng, trán kề vào trán cậu, “Sở Ly, ta nói rồi, ngươi là nguyên phối của ta a, ta sao có thể không cần ngươi? Cá tính Trịnh Ân so với ngươi mạnh mẽ hơn, gia thế cũng không gì sánh kịp, dù rời bỏ ta, hắn vẫn có thể ung dung tự tại; mà Kỳ Dương cùng ta có huyết thống, Phương Nam có thể sinh hạ đứa con của ta, còn ngươi? Ta biết ngươi ôn nhu nhất biết săn sóc biết ẩn nhẫn, như vậy thật không tốt, thời gian kéo dài sẽ sinh bệnh.”

Sở Ly nước mắt vừa ngưng, lại bắt đầu trào ra, đầu cậu đau lòng cũng đau, khó chịu rối tinh rối mù, lệ cũng rơi rối tinh rối mù.

“Quân Liễm thích ngươi, ai cũng thấy, ta muốn để một người toàn tâm toàn ý bên cạnh ngươi, cho dù là ta ích kỷ đê tiện cũng được, ta cũng phải đem Quân Liễm thu lại đây. Vốn ta muốn thâu tóm Quân gia, nếu vứt bỏ hắn, có thể đạt kết quả nhanh hơn, hiện tại vì cất nhắc hắn bồi dưỡng hắn, làm chậm tiến trình, vốn trong năm đã có thể hoàn thành, hiện tại nhanh nhất cũng phải hai năm, còn phải đề phòng ả Quân Nhan kia thỉnh thoảng ngáng chân.”

“Nói cho cùng, còn không phải ngươi ở giữa kiếm lời riêng? Ngươi chịu để Quân Liễm cùng ta làm tình?” Sở Ly phồng cái mũi lên hỏi.

“Không chịu.” Long Hiên thở dài, “Ta chỉ cho phép hắn thầm mến ngươi, quang minh chính đại yêu ngươi cũng được, nhưng không được có chủ ý với thân thể ngươi!”

“Đây còn không phải là ngươi được lợi? Ngươi lại có thêm cái gối ôm!” Ngón tay Sở Ly dùng sức đâm đâm chọc chọc ngực hắn, oán hận nói.

“Sau này chúng ta có thể chơi 3P, đây là nhượng bộ lớn nhất của ta.” Long Hiên nghĩ nghĩ nói, “Sờ sờ hôn nhẹ thì có thể, không được làm đến bước cuối.”Tựa như hình thức hắn và Trịnh Ân Sở Ly ba người làm là được rồi. Sở Ly đảo cặp mắt trắng dã, “Chờ nơi này của ngươi đứng lên rồi hãy mạnh miệng đi.”

Long Hiên quả nhiên suy sút.

“Còn K?” Sở Ly không buông tha hắn, “Còn K không có lý do nào sao?”

“K…” Long Hiên nhíu nhíu mày, “Bảo bối, ta thật sự thích hắn.”

Sở Ly hừ một tiếng, xoay người, đưa lưng về phía hắn. Long Hiên từ phía sau ôm lấy cậu, hôn nhẹ lên lưng cậu lấy lòng, “Trời cao đã trừng phạt ta. Bảo bối, ta sau này sẽ thay đổi triệt để một lần nữa làm người.”

Sở Ly xì một tiếng.

“Ly Ly, ta tha thứ ngươi, ngươi cũng tha thứ ta đi? Sau này ta còn tiếp tục chọc giận ngươi, ngươi cứ nguyền rủa ta như bây giờ là được rồi.”

“Nói hưu nói vượn!” Sở Ly trầm xuống, cậu lật người, lấy tay vỗ một cái lên mặt Long Hiên, “Ngươi chẳng lẽ thật sự một chút cũng không để ý?”

“Để ý cái gì?”

“Ngươi đừng có giả ngu!” Tay Sở Ly hung hăng bắt lấy vật gì đó giữa háng của hắn, dù không đứng lên, thể tích vẫn thật kinh người.

Long Hiên ha ha cười, ôm cậu hôn một chút, “Nếu ta sau này cứ tàn phế như vậy thì sao đây? Phải chăng ngươi sẽ không quan tâm đến ta?”

Sở Ly âm hiểm cười, “Vậy đơn giản a, ngươi liệt nhưng ta không liệt, sau này để ta hầu hạ ngươi đi. Mấy ngày nay Trịnh Ân vẫn rục rịch, nói đây là cơ hội ngàn năm một thuở!”

Long Hiên liên tục xua tay, “Xin miễn cho kẻ bất tài! Xin miễn cho kẻ bất tài!”

Sở Ly bỗng nhiên ồ lên một tiếng, cảm giác cái gì đó khẽ động trong lòng bàn tay, dương v*t vỗn mềm nhũn lại có dấu hiệu cứng lên một chút. Cậu kinh hãi, xốc chăn lên, dạng chân ngồi trên đùi Long Hiên, cẩn thận đánh giá cái vật rốt cục cũng chịu ngóc đầu lên kia, “Lên rồi?”

Cậu kinh nghi bất định, giọng điệu cũng tràn ngập chờ mong cùng bất an. Long Hiên bộ dạng uể oải nhếch eo, “Có chút cảm giác, nhưng chưa đứng dậy được.”

Sở Ly vui mừng quá đỗi nhìn hắn, ở trên người hắn quay tới quay lui, Long Hiên gào thét khẩn cầu, “Đừng tiếp tục hấp dẫn ta, xem được mà ăn không được, nhân sinh còn có hình phạt nào so với này tàn khốc hơn chứ?”

Sở Ly lại bởi vì thấy được ánh rạng đông mà hưng phấn khó tả, khuôn mặt hồng lên, bỗng nhiên nằm úp sấp trên người Long Hiên hôn hắn, thẳng đến khi hai người đều thở hồng hộc mới buông ra, cậu càng không ngừng dùng dục vọng đã cương lên của mình cọ cọ vào giữa háng Long Hiên, “A, khi nào thì mới có thể hoàn toàn khôi phục a? Cấm dục một tuần đã quá khó chịu rồi… Ta muốn, nhớ…quá a…”

Long Hiên cười khổ dùng tay nắm chặt tiểu đệ đệ của cậu, chịu phận bất hạnh giúp cậu triệt động. Trong lúc, Sở Ly nhịn không được hấp dẫn, cũng muốn đánh chủ ý vào hậu huyệt của hắn, bị Long Hiên đánh cho một trận vào mông mới không cam lòng bỏ qua.

Thân thể Sở Ly trải qua thời gian cải tạo dài như vậy, so với trước kia dâm đãng hơn rất nhiều, lấy tay làm một lần còn chưa đủ, Long Hiên đành phải dùng miệng giúp cậu làm một lần, thẳng đến cuối cùng bắn ra rối tinh rối mù, Sở Ly mới thở hồng hộc mềm nhũn trong ngực hắn.

Sau, Sở Ly hỏi hắn thế nào lại khá hơn. Long Hiên nghĩ nghĩ nói, “Ta sau khi tai nạn mới tập loại nội công tâm pháp này, có thể có điểm nóng vội, thân thể còn chưa thích ứng, ta lại phóng đãng quá độ, kết quả chính là đột nhiên không được, ha ha…”

Sở Ly phỉ nhổ một tiếng, “Đáng kiếp!”

“Hiện tại ta đem nội công toàn bộ tán đi, cái gọi là ‘phá rồi lại lập’, có nền tảng chắc hơn nữa mới tu luyện, nên sẽ không xảy ra vấn đề. Chỉ là, ít nhất phải một tháng không thể sinh hoạt vợ chồng.”

Hơn nữa, sau này dù khôi phục trạng thái bình thường, hắn cũng cần khắc chế một chút, một đêm một lần, nhiều nhất hai lần thì tốt rồi, nhiều nhất đến cuối tuần sẽ thâu đêm cuồng hoan.

Long Hiên cũng hoài nghi tình trạng của mình có quan hệ với K hoặc Kiều, nhưng hắn cũng không lo lắng, với điều kiện thân thể hắn, nếu không phải bản thân xảy ra vấn đề, người khác sẽ không động được vào hắn. Cho nên, trước mắt hắn tập trung giải quyết tình trạng “Tẩu hỏa nhập ma” đã. Còn K, sau đó sẽ trừng phạt y, hừ.

Chương 39: Giấu giếm

Sở Ly không đem việc ‘bệnh tình’ của Long Hiên dần chuyển biến tốt đẹp báo cho người khác biết, chính là Trịnh Ân, Phương Nam cùng Kỳ Dương, thậm chí Quân Liễm. Cho nên nhóm ‘phi tần’ của hoàng đế bệ hạ vẫn tiếp tục vì hắn cùng ‘tính phúc’ của mình mà gấp đến độ xoay vòng vòng, khoa trương nhất chính là Trịnh Ân, khi y phát hiện y học hiện đại không có hiệu quả, liền bắt đầu thu thập phương thuốc cổ truyền dân gian, cái gọi là “bí dược hoàng thất ” y lại càng cảm thấy hứng thú.

Sở Ly có điểm dở khóc dở cười, nhưng cậu lại không thể mở miệng, vì đây là mật lệnh của Long Hiên, bắt cậu không được nói với bất kỳ kẻ nào. Sở Ly có điểm không rõ vì sao hắn phải giấu diếm, có lẽ, hắn muốn đợi lúc hoàn toàn ‘khỏe lại’ rồi nói sau?

Đương nhiên, bởi vì ‘bất lực’ là loại sỉ nhục cực lớn đối với nam nhân, gần đây sắc mặt Long Hiên không tốt lắm, tính tình cũng có chút không bình thường, trong công ty đã đại phát tiểu phát sáu bảy lần, liên tục giáng chức những nhân viên vô lăng.

Tính tình Trịnh Ân cũng không tốt, đối với nam nhân như y mà nói, cấm dục là chuyện cực kỳ bức bối, thân thể không thoải mái, tâm tình cũng tệ hơn, nhân viên dưới trướng của y gần đây cảm thấy như đang sống bên ngọn núi lửa, tùy thời có thể bị nham thạch nóng rực tràn ra nuốt gọn.

“Mong ngày mau qua” nhân viên Kỳ thị đều mang một vẻ mặt như thế.

‘Thần tài’ Cố Kính Đình bị cướp quyền, mỗi ngày đều nhàn hạ, mỗi ngày đi làm cũng chỉ là đến cho có, tùy ý đi vài vòng, trên mặt là nụ cười từ bi như phật Di Lạc, ở bệ phun nước trước cửa công ty chụp vài kiểu ảnh, sau đó lại bỏ đi, hơn cả cuộc sống “phú quý nhàn rỗi”.

Lời đồn về tài chính Kỳ thị xảy ra vấn đề ngày càng lan tràn. Quân Nhan rất vui vẻ. Cô ta tìm được Tô Hành, hai người liên thủ nhân cơ hội này thu mua phần cổ phiếu phân tán của Kỳ thị, cộng lại cũng khoảng hai mươi phần trăm. Dấu Tô Hành, Quân Nhan còn bí mật mua thêm năm phần trăm. Ngần đó cổ phần, tuy rằng vẫn không thể dễ dàng đưa Kỳ thị vào chỗ chết, nhưng đối với hưng suy của Kỳ thị lại nhiều ít tạo được tác dụng.

Quân Nhan đương nhiên rất cao hứng, ánh mắt nhìn Quân Liễm cũng ‘nguội’ đi vài phần. Thứ phế vật Quân Liễm này dựa vào cái gì mà chiếm hết thảy những thứ vốn thuộc về cô chứ? Cô khổ tâm kinh doanh nhiều năm, vì Quân gia lập nhiều công lao hiển hách, thành quả như vậy lại bị Quân Liễm dễ dàng chiếm mất. Hừ, chẳng qua cũng chỉ vì nó là nam nhân thôi!

Đã là thế kỷ hai mươi mốt, sao cái tư tưởng trọng nam khinh nữ vẫn không giảm bớt đi, trừ phi vạn bất đắc dĩ, không ai muốn đem gia sản khổng lồ như vậy trao cho một ‘nữ nhân’ sau này sẽ lập gia đình và mang họ người khác. Nghĩ tới bà nội lúc nào cũng quý tôn tử kia, lửa giận trong người Quân Nhan càng thêm cuồng liệt. Cũng chỉ vì nó là nam nhân thôi! Cơn tức này, nàng trăm triệu lần nuối không trôi.

Một tháng, nghe nói ‘bệnh tình’ của Long Hiên  không hề khởi sắc. K rốt cuộc kìm nén không được.”Kiều, để hắn khôi phục bình thường.”

Sắc mặt của y cực kỳ khó coi. Kiều đang nghiên cứu ống nghiệm, không thèm quan tâm đến y.

“Ngươi không có quyền làm như vậy. Trước kia ngươi trừng trị Ales, vì Ales là tình nhân của ngươi, nhưng Kỳ Hiên không liên quan đến ngươi, dù hắn là phạm tội cưỡng gian, ngươi cũng không có quyền trừng phạt hắn!”

K vốn muốn ngay ngày hôm đó đi tìm Long Hiên, lại bị Alessandro ngăn cấm, Ales cố ý phá rối, lúc ấy K cũng có chút ác ý, kết quả có chút do dự, ngày hôm sau Kiều về nước, y mỗi ngày đều gọi điện thúc giục, ba ngày sau đuổi tới Italy, Kiều không để ý tới y, Ales lại cùng y chơi trốn tìm, đứng một bên xem trò vui.

“Khải Nhĩ, nam nhân ngẫu nhiên cấm dục một chút cũng đâu có gì, nghe nói trước kia hắn hàng đêm phè phỡn, hiện tại nghỉ ngơi lấy sức một chút, có lợi mà vô hại ác.” Ales không mặn không nhạt nói xong, kỳ thật đã điều tra rõ ràng ‘cuộc sống về đêm’ của Kỳ Hiên, gã căn bản là ghen tị chết đi được.

Mẹ nó, tên kia mỗi ngày đều uống gì đó sao? Lại có thể không có di chứng gì? Thận không mệt đầu không hói? Ales kỳ thật cũng hơi vì năng lực phương diện này của mình mà kiêu ngạo, nhưng bảo gã một năm ba trăm sáu mươi lăm đêm, hàng đêm đánh mấy trận, chỉ sợ gã cũng sẽ sắc mặt xanh mét, đi đường lắc lư. Loại như Kỳ Hiên, không thay ông trời trừng phạt hắn, gã sẽ tức chết mất.

“Sách, đám tình nhân của hắn lại có thể quan hệ tốt như vậy, thật sự là… Vô sỉ!”

Kỳ thật Ales muốn nói là làm cho người ta hâm mộ, nhưng lại thấy Kiều đột nhiên ánh mắt mang đao phóng tới, gã lập tức sửa miệng, “Người Phương Đông không phải rất chú ý đến tình yêu trung trinh sao? Vì sao hắn có thể trái ôm phải ấp?”

K hừ một tiếng, quăng cái mặt vừa hâm mộ vừa ghen tỵ của gã sang một bên, nghiêm túc nói với Kiều, “Theo ta về nước, giúp hắn khôi phục! Bằng không chúng ta tuyệt giao!”
Kiều nhìn y, bỗng nhiên chu môi nói, “Chán ghét.”

“Kiều! Tuỳ hứng cũng phải có giới hạn!” K lần đầu tiên lớn tiếng trách mắng cậu ta.

“Chán ghét hắn.” Kiều nhào vào lòng Ales, “Cục cưng của Phương Phương sắp ra đời, hắn lại có thể phản bội! Chán ghét hắn.”

Ales cùng K nhìn nhau cười khổ. Hóa ra Kiều không chỉ là bởi vì K mới chán ghét Kỳ Hiên. Kiều xuất thân phú quý, nhưng là con ngoài dã thú, phụ thân cũng là thừa dịp vợ mang thai mà cùng mẹ cậu ta yêu đương vụng trộm sinh ra cậu ta, sau lại quăng cậu ta một bên không để tâm đến, còn dung túng vợ mình chèn ép đánh đập mẹ con cậu, khiến cuộc sống mẹ con cậu thực gian nan, cho đến khi gặp được Ales.

Kỳ thật thân thế Kiều cùng Kỳ Hiên có giai đoạn thì khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kì diệu, chỉ là Kỳ Hiên là con của người vợ bị phản bội, còn cậu ta là con của người tình vụng trộm kia, mẹ cậu ta cũng không tâm cơ thủ độc như mẹ Kỳ Dương, cho nên kết cục thực thê thảm.

Kiều đem tất cả chuyện này quy tội tất cả là vì cha, quy tội vì nửa thân dưới dâm đãng của nam nhân. Kiều vốn chán ghét Kỳ Hiên, hơn nữa cậu ta cũng rất thích Phương Nam, cũng chờ mong tiểu bảo bảo trong bụng Phương Nam, mỗi lần đến kiểm tra cho Phương Nam, lại càng chán ghét Kỳ Hiên, dần dà cũng ghét luôn Sở Ly cùng Trịnh Ân.

Trong mắt cậu ta, Kỳ Hiên giống cha cậu, đều là kẻ xấu “không chịu trách nhiệm”, Kỳ Hiên tương lai nhất định cũng sẽ hành hạ cục cưng của Phương Nam, cậu ta tính đợi Phương Nam sinh xong, sẽ đem tiểu bảo bảo đi, cậu cùng Ales sẽ nuôi nấng nó.

“Ngươi không hiểu.” K cười ảm đạm, “Bọn hắn đều là ngươi tình ta nguyện, liên can gì tới ngoại nhân chúng ta? Bất kể như thế nào, ngươi cũng không có quyền làm vậy với hắn.”

Ales không lỗ mãng bốc đồng giống Kiều, gã biết K đã nhẫn nại tới cực hạn, cho nên nói với Kiều, “Trò đùa dai có thể ngẫu nhiên chơi một chút, nhưng không thể mỗi ngày đều chơi. Bé ngoan, giờ nên giải trừ ma pháp đi.”

Kiều hừ một tiếng. K rốt cục nhẹ nhàng thở ra, vì thế ba người lập tức quay về Trung Quốc. K vốn nghĩ Kiều về là có thể thuốc đến bệnh trừ, ai ngờ căn bản không hề có hiệu lực. Long Hiên vẫn không ‘đứng dậy’.

K kinh hãi, giận dữ nhìn Kiều. Kiều vô tội nhìn lại y, “Ta đã giải trừ cấm chế.”“K, ngươi biết Kiều không nói dối mà.” Ales cũng cảm thấy kỳ quái, lúc trước Kiều trừng phạt gã thực đơn giản, đủ để có thể làm cho gã nói đánh thì đánh, nói gục thì gục.

“Bằng không ngươi thử lại lần nữa để cho hắn cương luôn đi?” Ales cố tình muốn Long Hiên cùng mình ‘đồng bệnh tương lân’.

Kiều gật đầu. Đáng tiếc, Long Hiên vẫn không được. Y pháp thần bí của Kiều mất hiệu lực sao?

Kiều cũng không thể tin được, bắt lấy Long Hiên đùa nghịch nghiên cứu nửa ngày, nhưng tiểu đệ đệ Long Hiên vẫn cố chấp “ngủ say”, lôi đánh bất tỉnh. K sắp khóc. Y hoàn toàn mất tự chủ. Nếu như là người Nhật Bản, không chừng y hận không thể mổ bụng tự sát để tạ tội.

Sắc mặt Long Hiên cũng không tốt. Hắn rốt cục chứng thật quả thật có người giở trò với hắn, có điều lúc đó hắn lại không có cảm giác gì, nếu có người muốn mưu sát hắn, hắn chẳng phải là đã sớm chết rồi?

Nghĩ như vậy, hắn liền thấy sợ hãi. Xem ra bây giờ, hắn nhất định phải kiên nhẫn tạo một nền móng vững chắc, một lần nữa luyện lại công phu, không cho phép bản thân gặp may như lần này nữa.

Đợi mấy người bọn K nản lòng kiêm vạn phần xin lỗi rời đi, sắc mặt của hắn mới hơi chút chuyển biến tốt đẹp, kéo khoá quần xuống, lấy tay gảy một chút tiểu đệ đệ của mình, lẩm bẩm đọc tâm pháp, tính khí nhanh chóng cương lên, hình dạng so với trước kia tựa hồ còn uy vũ hơn. Long Hiên quỷ dị cười, xem ra sau này khống chế một chút, không thể tiếp tục “liên tục dậy thì”, bằng không thân thể nhóm thân thân của hắn sẽ không chịu nổi.

Nghe được tiếng đập cửa, hắn nhanh chóng chỉnh lại quần áo, tiểu đệ đệ cũng ngoan ngoãn ‘lặng lẽ hành quân’. Hóa ra nội công tâm pháp này sau khí “phá rồi lại lập” sẽ cực lỳ có lợi, có thể tùy tâm sở dục, tùy ý khống chế. Nếu như sau này thân thân nào dám không nghe lời, liền trừng phạt y ba ngày ba đêm…

Sở Ly đi vào, thấy vẻ mặt gian trá của hắn, nhịn không được đảo cặp mắt trắng dã, “K khóc như trời sắp xập đến nơi vậy, nếu biết ngươi ở đây cười thầm, hắn sẽ lập tức giết ngươi.”

Nhưng bản thân vẫn lo lắng, nhịn không được sờ sờ giữa háng hắn, “Thật sự vẫn không đứng dậy sao? Không phải đã dần tốt lên rồi sao?”

“Y thuật của Kiều đã không có hiệu quả với ta, có điều nguyên do lúc trước cũng là vì hắn.” Long Hiên cau mày, “Hắn khiến ta khó chịu lâu như vậy, để cho hắn khó chịu một hồi, tự kiểm điểm bản thân đi? Lấy chuyện này ra mà đùa, chẳng lẽ hắn không nghĩ đến vạn nhất không thể giải trừ, người nam nhân kia cả đời không phải giống như thái giám bị thiến sao? So với tội giết người còn nặng hơn! Thật quá đáng.”

Sở Ly cũng gật đầu, Kiều lần này quả thật không biết nặng nhẹ, có một số việc có thể, nhưng cũng có chuyện tuyệt đối không thể làm, nói giỡn hay đùa dai cũng không được.

Cảm thấy dương v*t trong tay dần dần đứng lên, tuy rằng còn có chút mềm nhũn, ủ rũ, nhưng so với lúc vừa khôi phục đã cứng hơn nhiều lắm, cũng sắp hoàn toàn khôi phục, trên mặt Sở Ly cuối cùng cũng lộ ra nụ cười yên tâm.

“Ta cảm thấy K có chút đáng thương, có thể cho hắn biết?” Sở Ly mặc dù có chút phòng bị K, nhưng cũng hiểu lần này K thật sự đáng thương, cũng không muốn làm khó người ta.

Long Hiên ha ha cười, kéo Sở Ly vào lòng, “Không cần phải gấp.”

Không cần gấp gáp, người nào đó nhất định sẽ chui đầu vô lưới.

Chương 40: Động tâm

Từ lúc trị liệu không có kết quả, Long Hiên ba ngày đều không đi làm, ngay cả cửa nhà cũng chưa bước qua.

Sau khi Trịnh Ân biết Kiều là người khởi xướng, tức giận đến mức muốn một chưởng đánh chết cậu ta, Long Hiên cản không được, Trịnh Ân chạy tới biệt thự của K, mắng như tát nước vào mặt Kiều, kỳ thật cậu còn muốn động thủ, nhưng là bị K cùng Alessandro ngăn cản. Trịnh Ân lửa giận thủy chung không thể bình ổn, cùng Ales đấm đá một trận, tuy rằng cậu bị đánh bại, mặt mũi bầm dập hết cả, nhưng vẫn chỉ mặt Kiều đe dọa, “Tự kiểm điểm đi! Tốt nhất là tìm được cách trị liệu! Nếu trong vòng một tháng Kỳ Hiên còn chưa trở lại bình thường, cho dù chết ta cũng sẽ lôi các ngươi theo!”

Cậu khoa chân múa tay làm động tác nổ súng, cười lạnh, “Các ngươi ở trong nước có thể là tai to mặt lớn, nhưng hãy mở to mắt mà nhìn cho rõ, đây là Trung Quốc, là địa bàn của chúng ta! Ta là dân lành tay không tấc sắt, nhưng nếu đặc công hoặc quân đội không cẩn thận phát hiện tội phạm hoặc gián điệp xuất hiện, không biết chừng sẽ điều động lực lượng đến ngay đấy.”

Phát hiện sắc mặt Ales đột nhiên trầm xuống, trong đôi mắt tinh quang chợt lóe, Trịnh Ân xuy cười ghé sát vào gần gã, “Ta Trịnh Ân nếu muốn giết người, tuyệt đối sẽ quang minh chính đại giết. Ales, ngươi tốt nhất nhớ kỹ điểm này.”

Trịnh Ân lần này quả thật muốn giết người. Cậu thống hận nhất là bị người khác đùa bỡn, người yêu của cậu lại càng không thể bị người khác khinh miệt. Hơn nữa cậu vẫn gai mắt cái tên Alessandro có cái bộ dạng mười phần ưu việt hơn người này, lần này lại càng khó chịu tới cực điểm.

Nhưng Long Hiên vẫn cảnh cáo cậu, đối phó với tiểu nhân có thể dùng thủ đoạn nhỏ, đối phó đại gian đại ác thì tuyệt đối không thể lỗ mãng. Thủ đoạn giết người tối cao trong thiên hạ không phải ám sát, khiến người khác không bắt được nhược điểm, mà là giết quang minh chính đại, giết mà còn làm người trong thiên hạ nhìn vào vỗ tay trầm trồ khen ngợi, đây là cực đỉnh — cách tối ưu để gạt bỏ đối thủ.

Trịnh Ân nhanh chóng rời đi. Bàn tay Ales siết thành một nắm, thân thể cứng còng. Hồi lâu, gã mới chậm rãi ngồi xuống ghế salon, lạnh lùng nhìn liếc Kiều đang lộ vẻ vô tội, có một người yêu không hiểu sự đời, đôi khi thật không phải chuyện tốt.

“A…” Cuối cùng thế nhưng gã lại cười rộ lên, “Ta còn tưởng rằng người Trung Quốc dễ bắt nạt, ha ha…”

Gã không nghĩ tới sự tình sẽ chuyển biến xấu như thế, cũng không ngờ tới Kỳ Hiên có lẽ đã sớm biết thân phận của bọn họ, nhưng vẫn im lặng không nói, coi bọn họ như những người ngoại quốc bình thường mà đối đãi, chỉ một phần lòng dạ thế này đã làm gã cảm thán vô hạn.

Sắc mặt của K so với Ales càng khó coi. Cơn tức của Trịnh Ân lớn như thế, tuyệt đối không phải là giả, cũng có nghĩa ‘bệnh tình’ của Kỳ Hiên vẫn nghiêm trọng như cũ. Trong lòng y hỗn độn đủ loại tư vị, không chỉ dùng loại áy náy, chán nản, buồn bực để hình dung, các loại xúc cảm trộn cùng nhau, giống như bị ném vô chảo dầu đang sôi sùng sục.

Ngày kế, K thừa dịp những người khác trong nhà Long Hiên đều đi vắng, một mình đến tìm hắn. Y một đêm không ngủ, dưới mắt thâm quầng, trong mắt mơ hồ có tơ máu, vẻ mặt suy sút tiền tuỵ chưa từng thấy. Nhìn thấy băng sơn mỹ nhân bị tâm ma tra tấn, đến nỗi biến thành vụn băng, Long Hiên đau lòng, nhưng trên mặt không lộ chút cảm xúc nào. Hắn nửa chết nửa sống nằm trên giường, cũng chẳng thèm nói câu nào với K.

K đứng trước giường hắn ngần ngại hồi lâu, mới nói, “Ta sẽ cố gắng nghĩ biện pháp cho ngươi, nếu quả thật xuất hiện hậu quả xấu nhất, mặc cho ngươi trả thù phát tiết thế nào cũng được, giết ta cũng không sao. Chính là chỉ cần ta không chết, sẽ cả đời ở cùng ngươi.”

“Ta nếu đã như vậy, còn mong chờ gì việc cầu hoan?” Long Hiên thản nhiên trả lời.

“Kỳ Hiên…”

“Ngươi vì cái gì đáp ứng sống cùng ta? Đồng tình? Đáng thương? Hay muốn đến cười nhạo kẻ từng gây rối ngươi?” Long Hiên thốt ra những câu giết tâm.

“Ta biết ngươi yêu ta” Mặt K không chút thay đổi nói, “Có thể ngươi cũng đồng thời thích người khác, cho nên ta không thể chấp nhận ngươi, nhưng không có nghĩa là ta không thích ngươi.”

“Ngươi lo lắng sau này bọn Sở Ly sẽ bỏ ta mà đi? Sợ ta trở thành cô độc?”“Phải” K thản nhiên thừa nhận, lời này lại khiến cho Long Hiên vui vẻ, “Cho dù bọn họ không rời bỏ ngươi, ta cũng vẫn ở bên ngươi. Ta hiện tại đã biết, đối với người mình thích, đối mặt với cảm giác sẽ mất đi người đó, thì những chuyện kia so ra cũng không là gì.”

K thực bình tĩnh nghiêm túc, ăn nói có ý tứ, nhưng không có nghĩa là y bảo thủ, bản thân là người phương Tây y một khi mở lòng sẽ phi thường hào phóng, không giống người Trung Quốc để ý mấy chuyện vớ vẩn.

Long Hiên lại vì lời của y giương mắt lên nhìn. Hết rồi? Một chút nhu tình mật ngữ không có, một chút thiên lôi địa hỏa không có, cứ khô cằn như vậy? Man di quả nhiên vẫn là man di, một chút phong tình cũng không hiểu a.

Long Hiên ở trong lòng cực kỳ cảm khái, có điều hắn cũng không cách nào bình tĩnh, cảm thấy như có mấy người tí hon trong lồng ngực mình khiêu vũ, khiến hắn muốn đẩy ngã K, ngay lập tức dạy cho y cái gì gọi là “săn sóc”, cái gì gọi là “thể xác và tinh thần hợp nhất”, cái gì gọi là “ân ái lưu luyến”, cái gì mới là “làm tình”. Ý niệm vừa lóe, đột nhiên phát hiện tiểu đệ đệ rục rịch, hắn vội vàng khụ một tiếng, ép xuống ý nghĩ xấu xa trong đầu.

“Khải Nhĩ, ta có lẽ phong lưu hoa tâm, nhưng ta không phải hạ lưu vô sỉ, vì chuyện này mà đem ngươi vây khốn, đối với tình yêu của ngươi mà nói, giống như chém một nhát dao lên tim ta. Chính mình thống khổ, không thể kéo người khác cùng thống khổ, chuyện này không liên quan tới ngươi, ta không muốn miễn cưỡng ngươi lưu lại bên cạnh ta, đây đối với ngươi không công bằng. Có lẽ…” Hắn cười khổ một tiếng, “Này thực đúng là trời báo ứng với tâm hoa của ta đi. Khải Nhĩ, ta yêu ngươi, lại không thể vì bản thân mà hại ngươi cả đời bất hạnh.”

Tâm K mềm nhũn vừa chua xót vừa đau lòng, khó chịu vô pháp thừa nhận, bỗng nhiên đứng lên, đi đi lại lại mấy vòng trong phòng, đến bên cửa sổ, kéo ra bức rèm dài sát đất. Ánh sáng rực rỡ đập vào mặt, lại không cách nào khiến thân thể của y ấm lên nửa phân. Từ góc độ của Long Hiên nhìn sang, trong ánh sáng chói mắt, chỉ có thể nhìn thấy bóng lưng thẳng tắp mà gầy yếu. Cô độc như vậy, thê thảm như vậy.

“Ngươi cho rằng ta vì tạ lỗi mà hy sinh cả đời?” Y phẫn nộ.

“Khải Nhĩ.” Long Hiên nhịn không được xuống giường, vài bước chạy tới, từ phía sau ôm lấy y.

K theo bản năng giãy dụa một cái, liền bất động. Long Hiên cao lớn hơn y, đồi ngực lại dày rộng rắn chắc hơn, bàn tay cũng to mà mạnh mẽ hơn, bị hắn ôm lấy, y nhiều ngày sống trong bứt rứt khó chịu bỗng nhiên lại thấy lối thoát.“Ta thật sự vô cùng thích ngươi.” Long Hiên hôn nhẹ lên mái tóc vàng, thì thầm những lời ái ngữ, “Ta không chỉ một lần nghĩ muốn ôm ngươi, hôn ngươi, vuốt ve ngươi… Khi đó, ta muốn ngươi đến phát điên… Chỉ cần vừa nghĩ tới có thể đi vào trong ngươi, ta đã cực kỳ hưng phấn…”

Lời của hắn cùng với động tác của hắn, nhẹ tựa như mây hôn từ tai K chậm rãi lần xuống cổ, ngón tay của hắn linh hoạt giải khai cái áo sơ mi duy nhất trên người K, nồng nhiệt hôn dọc theo tấm lưng trần trụi xuống dưới, da thịt trắng nõn như sữa, ngay cả một chút tì vết đều không có, xương bả vai hơi hơi gồ lên, dần dần kéo xuống vòng eo thon gọn, cùng với cặp mông chật hẹp hoàn mỹ…

Long Hiên thở dồn dập, nửa mình dưới hoàn toàn không thể khống chế được hưng phấn lên. A… Nhịn không được nữa. Hiện tại muốn lập tức áp đảo y, hung hăng muốn y. Cấm dục đã một tháng, hỏa dục trong người thực có thể đốt cháy cả căn nhà.

Cánh tay hắn giữ chặt thân thể trong lòng, tham lam cắn cắn bên đùi non mịn, làn da K trắng nõn, phấn trắng nõn nà như da trẻ con, lại không khiến người ta cảm thấy phản cảm, ngược lại giống như mỹ thực, dụ người cắn nuốt.

K cúi đầu rên rỉ một tiếng, hai tay ôm lấy đầu Long Hiên, ngón tay nắm chặt tóc hắn, tóc Long Hiên có chút cứng, còn hơn mái tóc mềm mại của nữ nhân, loại xúc cảm này ngược lại khiến y càng kích thích cùng hưng phấn. Thô, ngỗ ngược, cường hãn, hùng tráng, thậm chí có thể sẽ làm y bị thương, đây mới là nam nhân. Một lần, Long Hiên thiếu chút nữa đã chiếm đoạt y… Y từ ngày bị thứ dục vọng to lớn nóng bỏng xâm phạm vẫn không thể quên cảm giác lúc đó, mỗi đêm nhớ tới, thân thể y đều lập tức phát hỏa…

Nhưng bây giờ Long Hiên đang định vì y khẩu giao, để cho y thoải mái một phen thì K đột nhiên đẩy hắn ra. Long Hiên kinh ngạc nhìn y.

“Không được.” Y cắn chặt môi, nhanh chóng đem y phục của mình mặc lại, “Bây giờ còn chưa được.”

Long Hiên nhướng mày.

“Ta không thể chỉ nghĩ đến bản thân khoái hoạt.” Ý nghĩ như vậy khiến tim của hắn run rẩy.

Long Hiên thở dài một tiếng. Ông trời a, xem vận hắn là cái dạng gì, lại có thể gặp được những nam nhân thâm tình trọng ý như vậy? Hắn thực ghen tị với “Kỳ Hiên”, kiếp trước Long Hiên cũng không có loại vận may này.

Hắn một lần nữa ôm lấy K, cầm tay y lần xuống tiểu đệ đệ của mình, tuy rằng còn cách quần, cũng có thể cảm nhận được thứ to to cứng rắn trường huyết mạch sôi sục. K ngây người.

Long Hiên cắn cắn lỗ tai y, rên rỉ nói, “Ngoan, dùng tay ngươi sờ sờ ta… Ân… Hiện tại, chỉ có ngươi mới có thể khiến nó đứng lên…”

K choáng váng một hồi lâu, sau đó đột nhiên tỉnh ngộ, giống như nổi điên mà thoát hết rang buộc trên người Long Hiên, sau đó quỳ xuống sàn nhà, hai tay cầm lấy thanh gươm đã tuốt vỏ, nỏ đã giương dây chăm chú nhìn hồi lâu, tim đập loạn xạ.

Long Hiên đem thắt lưng đẩy đẩy về phía trước, y lập tức há miệng, cố gắng đem vật trọng chấn hùng phong kia toàn bộ ngậm vào, chính là yết hầu y cũng chỉ có thể ngậm được một nửa, còn bị đính đến có chút buồn nôn, miệng trương đến đau nhức.

Y hưng phấn muốn điên, hoàn toàn quên mất tự nhiên, chủ động hút lấy, phát ra thanh âm ái muội, chất lỏng trong suốt theo cằm y chảy xuống, dọc theo cổ của y rơi xuống ngực, lưu lại một dấu vết dâm mỹ. Long Hiên không nghĩ tới nháy mắt tình thế nghịch chuyển, hai người thay đổi vị trí, đương nhiên hắn cũng rất hưởng thụ, híp mắt, chậm rãi đung đưa eo, cúi đầu nhìn đôi môi K sưng đỏ bừng, khoái cảm càng lúc càng mãnh liệt. Lúc này đây, y tình nguyện.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau