HIỆN ĐẠI HẬU CUNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hiện đại hậu cung - Chương 31 - Chương 35

Chương 31: Si mê

Long Hiên như mê mẩn đang cùng đủ loại mỹ nam cười cười nói nó. Quân Xuân Thân đứng đằng xa nhíu nhíu mày nhìn hắn, cảm thấy việc hợp tác cùng Kỳ thị có thể thất bại.

Trong giới thượng lưu luôn lưu truyền Kỳ Hiên hảo nam sắc, nhưng trăm nghe không bằng một thấy, Quân Xuân Thân là người thế hệ trước khó mà chấp nhận việc này. Tuy rằng còn có mấy chỗ khác đáng giá, nhưng mấy ông chủ đó đều là lão hồ ly tinh, thực khó đối phó, mà Kỳ Hiên tuy rằng là trẻ tuổi tinh anh, Quân Xuân Thân lại cảm thấy hắn dễ lợi dụng hơn, nhưng bây giờ…

Chẳng lẻ dùng thằng con ốm yếu kia? Kỳ Hiên vẫn đứng cạnh Quân Liễm, ánh mắt thỉnh thoảng dừng trên người cậu ta…

“Quân tiên sinh.”

Quân Xuân Thân đột nhiên bừng tỉnh, đợi thấy rõ là Trịnh Ân thì nụ cười vội vàng xuất hiện trên khuôn mặt đầy nếp nhăn, “Trịnh hiền chất.”

Dù không có thân phận giám đốc tài chính ở Kỳ thị (*), Quân Xuân Thân cũng tuyệt đối coi trọng Trịnh Ân, thân phận cha, mẹ y, gia tộc y, khiến người khác đến giờ vẫn muốn kết giao. Không nói tới thương nghiệp thì con đường làm quan, Trịnh Ân Trịnh đại công tử đối với bọn họ mà nói, vẫn là lợi thế tuyệt hảo.

Một kẻ bạch đạo tay cầm quyền lại thương người, tuyệt đối có giá trị hơn so với lão đại hắc đạo. Dù sao trừ phi vạn bất đắc dĩ, ai cũng không muốn lây dính huyết tinh cùng bạo ngược, có thể hảo hảo phát tài, ai lại mong bí quá hoá liều? Dù sao sau một con đường, đối với đa số người mà nói, cho dù có mạng kiếm tiền, cũng không còn mạng hưởng phúc.

Cho nên nói, có Trịnh Ân trợ giúp Kỳ Hiên, tuy rằng làm ăn phong sinh thủy khởi, nhưng trong mắt thương giới, đó cũng là lý thường, hắn không thành công mới kỳ quái. Cái đó không chứng minh bản thân Kỳ Hiên tài giỏi, có Trịnh Ân này trợ lực lớn nhất, hắn có thể được Kỳ gia lão xem trọng, mới đạt được quyền thừa kế, đây là đánh giá của khá nhiều người đối với Kỳ Hiên.

Việc đối phó với mẹ kế, thủ đoạn của hắn được cho là cay độc, nhưng sau đó lại không có thêm động tĩnh gì, rất nhanh mai danh ẩn tích. Hắn luôn ru rú xó bếp, rất ít tham dự hội họp, công việc làm ăn dều do Nhiếp Viễn ra mặt, ngoại giao do Trịnh Ân nắm toàn quyền, việc nội vụ lại có Sở Ly phụ trách, Kỳ Hiên thấy thế nào cũng là kẻ ăn không ngồi rồi.

Hắn có một ưu điểm duy nhất, đại khái chính là tụ tập một đám mỹ nam tử vì hắn cống hiến sức lực, mà điểm này, rất nhiều người chỉ trích. Nghe nói, kỳ thị tổng bộ mỹ nam luỹ thừa là các gia xí nghiệp cao nhất, nhắm trúng rất nhiều năm khinh cô gái muốn đi ăn máng khác đến nhà hắn đi. Cho nên nói, mọi người nói đến Kỳ Hiên kỳ đại thiếu gia thì luôn bĩu môi, hoặc là ý vị thâm trường thuyết thượng một câu “Hắn a, nghe nói là một thằng gay…” Dường như chỉ cần là gay, người khác lại nghĩ tới, loại nam nhân thực xấu xa thực dơ thực dâm loạn, cũng dễ dàng liên tưởng đến loại bệnh nào đó, cho dù có chút tài hoa, cũng sẽ mang tiếng ẻo lả, tuyệt đối không cho là tài trí mưu lược kiệt xuất.

Quân Xuân Thân kỳ thật cũng có chút ý nghĩ như vậy, nếu như có thể mượn lần hợp tác này cùng Trịnh Ân đặt quan hệ, lại dễ dàng bắt được nhược điểm của Kỳ Hiên, vậy thì thật là vẹn toàn đôi bên.

“Chúng ta tìm một chỗ an tĩnh nói chuyện?” Trịnh Ân mỉm cười nói.

“Hảo, hảo.” Quân Xuân Thân liên tục đáp ứng, tận lực tránh đi ánh mắt mọi người, dẫn Trịnh Ân lên lầu hai, vào thư phòng.

Khác hẳn đại sảnh bên dưới ồn ào xôn xao, phương tiện cách âm tốt khiến phòng đặc biệt yên ắng.

Trịnh Ân cười híp mắt đánh giá một phen, tùy ý ngồi xuống ghế, “Quân tiên sinh, ta không ngờ Quân Liễm lại là công tử nhà ngài, hồi trước khi còn đi học, thường xuyên nghe đến vị tài tử thần bí này, vì hắn, ta còn bị cha ta đánh một trận đấy.”

“Ác? Sao lại thế? Tiểu tử Quân Liễm kia đắc tội hiền chất? Ta phải ra giáo huấn hắn!”

“Ha ha, làm gì có, là ta hồi ấy học không ra gì, cả ngày cà lơ phất phơ, lão già nhà ta chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, thầy chủ nhiệm luôn lấy mấy vị tài tử ấy ra so sánh với ta, đặc biệt nhắc tới Quân Liễm thân thể suy yếu vẫn cố gắng vươn lên, dù ôm bệnh nhưng thành tích ở trường vẫn là tuyệt hảo, so với ta một thân khỏe mạnh lại chỉ lo ăn chơi sa đọa quả là một trời một vực, lão già nhà ta nghe thầy chủ nhiệm nói vậy rất giận dữ, dùng dây lưng quất ta một trận.”

“Ai ai, hiền chất thức sự quá khiêm tốn, tên khuyển tử không nên thân nhà ta sao có thể so với hiền chất? Hiền chất nổi tiếng như thế, Trịnh tướng quân còn yêu cầu nghiêm khắc như vậy, thật sự khiến người cha tầm thường này thấy xấu hổ.” Quân Xuân Thân nói cực kỳ chân thành, “Nhưng mà hiền chất, không phải ta vượt quyền nói ngươi, tướng quân là đối với ngươi kỳ vọng cao thì yêu cầu cao, yêu ngươi vô cùng mới như thế, ngàn vạn lần đừng trách hắn, lớn tuổi như ta, cực kỳ kỳ vọng con cái thường xuyên ngồi trò chuyện, ngươi nên thường về nhà hỏi thăm ông ấy mới đúng. Cùng làm cha, ta rất hiểu ông ấy.”

Hôm nay chẳng qua là lần đầu tiên gặp mặt, hai người lại như hai người bạn lâu năm, thân thiết với người quen sơ.

Trịnh Ân một bộ dạng thụ giáo, “Bác trai nói rất đúng, ta nhất định nghe theo. Mà phải nói, cha ta cũng rất thích Quân Liễm, cho là hắn thân yếu chí kiên, nếu không phải thân thể hắn thật sự chịu không nổi, còn muốn mời hắn nhập ngũ huấn luyện bồi dưỡng ấy chứ, Quân Liễm thật sự còn vượt trội hơn cả quân nhân lâu năm ấy chứ.”

“Thật sao? Tướng quân thật sự coi trọng Quân Liễm?” Quân Xuân Thân thật ngoài ý muốn, đồng thời lại có điểm mừng thầm, đứa con lão luôn coi là phế vật, thực sự tốt như vậy?

Từ nhỏ thân thể Quân Liễm đã yếu ớt, mới sinh ra đã bị đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt, tỷ tỷ đã biết chạy mà cậu ta còn chưa biết đi, ông nội nói cậu ta là “đồng tử” (tiên đồng ngọc nữ ấy), lớn lên cũng sẽ bị trời gọi về. Trong một năm thì đến hơn nửa năm nằm trên giường dưỡng bệnh, trời mới nổi gió hay nóng một chút đã không chịu nổi. Quân gia lão thái rất cưng chiều cháu trai, tự mình nuôi nấng, chỉ có Quân Nhan là ở bên cha mẹ, cho nên Quân Liễm cùng cha mẹ và tỷ tỷ cũng không thân cận, chỉ thân ái nãi nãi, nếu như không có nãi nãi, cậu ta chỉ sợ cũng đã sớm thấy diêm vương, đúng với danh “đồng tử”.

“Lần sau ta về nhà, đưa Quân Liễm đi cùng được chứ, thấy hắn, cha ta nhất định sẽ rất vui.” Trịnh Ân thuận miệng nói.

“A, đương nhiên, đây thực là vinh hạnh của hắn.” Quân Xuân Thân hưng phấn trong ngực nhảy loạn, ngoài mặt lại làm bộ trấn định tự nhiên.

“Ta cũng không có ý gì, chủ yếu là hôm nay bất ngờ thấy Quân Liễm, không khỏi nhớ tới lời cha từng nói, ha ha.” Trịnh Ân đứng lên, “Đến nỗi chuyện hợp tác giữa Kỳ thị cùng quý công ty, cá nhân ta đề nghị, không bằng để Quân Liễm làm người đại diện cho công ty?”

“Đó là đương nhiên! Đó là đương nhiên!” Quân Xuân Thân vội vàng đáp ứng, nếu Quân Liễm thực lọt vào mắt tướng quân, Quân gia muốn không phát đạt cũng khó khăn.

Trịnh Ân cười cười, “Gã Kỳ Hiên này ngài cũng biết, có chút… Ha ha, hắn rất hứng thú với nam người mẫu của quý công ty.”
Quân Xuân Thân làm ra một bộ dạng tươi cười.”Cho nên, lần này Kỳ thị có thể phát triển công ty mới cần đến 50% cổ phần, thầm nghĩ đổi lấy 20% cổ phần nghiệp báo chí cho quý công ty, đương nhiên để hắn chọn vài mỹ nam tự mình quản lý… Ha ha…”

Quân Xuân Thân nhíu mày, lão không nghĩ Kỳ Hiên cảm thấy hứng thú với nghiệp báo chí, có điều mắt hắn quả không tồi, hay là nam người mẫu có sức hút không nhỏ đi.

Mang 50% cùng 20% so sánh qua một chút, Quân Xuân Thân còn chiếm lời không nhỏ, lão cười nói, “Nghiệp báo chí là bổn mạng Quân gia, ta muốn cùng các cổ đông khác bàn bạc một chút, sẽ mau chóng cho hiền chất câu trả lời thuyết phục.”

Trịnh Ân gật gật đầu, “Vậy ta đây cáo từ.”

Quân Xuân Thân cũng biết lần đầu tiên gặp mặt không nên bám chặt, tuy còn muốn cùng Trịnh Ân tăng chút giao tình, nhưng vẫn đành phải một vừa hai phải. Bị mẹ mắng một trận, hôm nay lão mới cố nhịn cho phép Quân Liễm tham dự bữa tiệc, không nghĩ tới lại có tác dụng lớn như thế, Quân Xuân Thân lần đầu tiên cảm thấy đứa con phế vật này có giá trị lợi dụng.

Đến khi tiệc tàn, Quân Liễm lưu luyến không rời cùng Sở Ly cáo biệt. Long Hiên đứng cạnh Sở Ly, nhìn Quân Liễm, ánh mắt có chút thâm trầm, “Quân Liễm, đứng ở phương diện là bạn học cũ, ta đang lo lắng việc hợp tác với Quân gia, nhưng ngươi cũng biết, ta không thích nữ nhân, cho nên nếu ngươi làm người phụ trách công ty mới, ta sẽ phái Sở Ly toàn quyền phụ trách thủ tục hợp tác. Chúng ta đều là bạn học, ở góc độ nào cũng dễ nói chuyện hơn.”

Quân Liễm ánh mắt sáng ngời, cuối cùng đem tầm mắt chuyển sang Long Hiên, “Thật sự?”

“Mấy năm nay ngươi dưỡng bệnh là chính không hỏi thế sự, thật muốn làm kẻ vô tri cả đời? Sở Ly thường xuyên tiếc hận cho ngươi, hiện tại thân thể ngươi khá hơn một chút, không ngại đi làm chút chuyện, có khi vì đi làm, thân thể ngược lại sẽ khỏe ra.”

Quân Liễm gật đầu, “Bà nội ta cũng thường xuyên nói vậy, bà thường trách ta không có chí lớn không có khát vọng.”

Kỳ thật lão thái thái phi thường phản cảm Quân Nhan ngang ngược càn rỡ, Quân Nhan tài hoa thì có, nhưng khí độ không đủ, hơn nữa tự phụ mỹ mạo cùng trí tuệ song toàn, cảm giác mình rất có tư chất trở thành một nữ hoàng, đối với bà nội cảm thấy không vừa mắt, cho rằng bà chỉ là lão thái thái quê mùa. Cô lại quên mất, cha cô, kẻ có tài buôn bán cũng do một tay Quân lão thái thái nuôi nấng mà ra.

Long Hiên ảm đạm cười, vỗ vỗ vai cậu ta, “Chúng ta đi, ngươi cứ cẩn thận ngẫm lại đi, có gì thì liên lạc với Sở Ly.”

Quân Liễm ánh mắt phức tạp gật đầu. Tình cảm cậu ta đối với Sở Ly, người mù cũng nhìn ra, nhưng Long Hiên lại không chút nào so đo, ngược lại đồng ý cho Sở Ly hiệp trợ cậu ta, Quân Liễm đối với khí độ của hắn có chút cảm khái. Quân Liễm, là một thiên tài nghiên cứu học vấn, nhưng đối với thương trường, cậu ta khờ dại giống như trẻ con.

Đoàn người sôi nổi cùng chủ nhân cáo từ, Long Hiên lại không lên xe mình, ngược lại vui cười chen lên cái BMW đen bóng của Tô Hành.

“Có muốn qua thăm Tô Thư một chút?” Long Hiên ngồi ở ghế sau, lơ đãng hỏi.

Tâm Tô Hành khẽ động, nhưng nhìn đồng hồ, “Quên đi, con bé chắc đã ngủ.”

Long Hiên ừ một tiếng, lại trầm mặc. Tô Hành cũng trầm mặc nửa đường, chạy đến ngã tư đường thì mới không kiên nhẫn hỏi, “Ngươi muốn đi đâu?”
“Nhà ngài.”

Tô Hành căm tức liếc hắn một cái, “Ngươi làm gì cũng phải có chừng mực, đừng có cả ngày ăn nói lung tung.”

Long Hiên cười cười, nhưng thần tình hậm hực.

“Có chuyện gì sao?” Tô Hành buồn bực hỏi.

“Ngài có biết, vì Kỳ Dương, ta đã dựng lên công ty giải trí này, nhưng kinh doanh được không tốt, hiện tại bên Quân gia là một cơ hội, ta muốn cùng bọn hắn hợp tác, nhưng không ngờ tốn nhiều tiền như vậy, cũng không biết làm sao, bên ngân hàng liên tiếp gặp rắc rối, lão già Cố Kính Đình kia không biết có tâm địa gì.”

Trong mắt Tô Hành tinh quang chợt lóe, lập tức như không có việc gì hỏi, “Vì đệ đệ, ngươi thật sự làm vậy?”

Long Hiên híp mắt cười, ánh mắt dừng trên môi Tô Hành, thật lâu sau, mới nhẹ nói, “Chỉ cần ta thích, dù vì hắn khuynh quốc khuynh thành đều không sao cả.”

Tô Hành nhất thời kinh hãi, thuận miệng mắng, “Hoang đường.”

Thân thể Long Hiên chậm rãi tới gần gã, “Hành, kỳ thật ta vẫn luôn nghĩ tới ngươi…”

Tô Hành tránh đi ánh mắt của hắn, tim thế nào nhảy loạn, gã cảm thấy yết hầu khô rát, ánh mắt tên Long Hiên này thức sự quá nóng bỏng, áp lực rồi lại dục vọng mãnh liệt quả thực làm cho người ta trốn cũng không có chỗ trốn.

Qua đèn đỏ, xe lại chậm rãi khởi động.”Ta biết, ngươi sẽ không đáp ứng ta.” Long Hiên thở dài một tiếng, “Quên đi, đưa ta đến chỗ Kỳ Dương, ta cũng đã lâu không gặp hắn.”

Tô Hành hừ một tiếng, “Ngươi thật đa tình, sớm muộn gì cũng sẽ chơi ra hỏa.”

Long Hiên hai tay đan chéo đặt sau ót, lười nhác tựa lưng vào ghế ngồi, “Thì sao, một đời người, cùng lắm chỉ thức hiện được một ước nguyện.”

“Vậy ngươi hiện tại định làm thế nào?”

“Ta muốn mượn ngươi ít tiền.”

“Ta làm gì có thừa tiền như vậy?” Tô Hành vốn là ngạc nhiên, sau đó lập tức từ chối, “Tiền công ty không phải một mình ta định đoạt.”

“Không phải mượn không. Ta giờ chỉ là tài chính quay vòng không lối thoát, cần chút tiền mặt thôi. Chỉ cần ngươi chịu giúp ta, ta sẽ cho Tô Thư 10% cổ phần trong Kỳ thị.”

Tô Hành đột nhiên quay đầu nhìn hắn, “Thật?”

Long Hiên gật đầu. Tô Hành không thèm nhắc lại, duy trì trầm mặc đưa Long Hiên đến chỗ Kỳ Dương. Trước khi xuống xe, Long Hiên đưa cho gã một phong thư, Tô Hành vân vê đồ vật bên trong, lấy ra xem, là ảnh chụp gã cùng con trai ngày đó bị Long Hiên thiết kế hãm hại.

“Ngươi muốn uy hiếp ta?” Tô Hành ánh mắt phát lạnh.

“Không phải, đây là toàn bộ tư liệu và ảnh chụp, không có bản nào khác, ngươi hủy hết đi.”

Tô Hành hồ nghi đánh giá hắn. Long Hiên cười khổ một tiếng, “Lần đó là ta xúc động lỗ mãng, ta chỉ là đáp ứng Tô Thư… Quên đi, dù sao ta là hỗn đản, sau này ta sẽ không làm loại chuyện bỉ ổi này.”

“Vì cái gì?” Tô Hành trầm giọng hỏi. Gã không tin Long Hiên sẽ thật sự cải tà quy chính, sẽ hào phóng hay hảo tâm như vậy.

Ánh mắt Long Hiên nhìn gã, khuôn mặt chậm rãi sát lại, nghe được cả hơi thở, ngay cả nhiệt độ cũng đều cảm giác được. Môi của hắn, cơ hồ muốn áp vào môi Tô Hành. Nhưng lại ngay khoảnh khắc Tô Hành sắp ngạt thở, Long Hiên lại lui về phía sau, hắn chỉ là vươn hai ngón tay, nhẹ nhàng đặt lên môi gã.

“Tô Hành, ngươi thật không biết sao?” Thanh âm của Long Hiên khàn khàn, như mang theo luồng điện khiến người khác tê dại, hắn nhẹ nhàng tới gần, ghé vào tai Tô Hành nói nhỏ, “Nhạc phụ, ta sắp khiến ngài si mê.”

Chương 32: Âm mưu

BMW lướt nhanh trong đêm tối. Hai tay Tô Hành nắm vô-lăng chặt đến nổi gân, trong lồng ngực có một ngọn lửa vô danh thiêu đốt, gã chỉ có thể đem khớp hàm cắn chặt, thật lâu mới phun ra một ngụm ác khí, mới thả lỏng thần kinh được một chút.

Kỳ Hiên so với tưởng tượng của gã còn hạ lưu vô sỉ hơn, quyến rũ nam nhân đến già không bỏ nhỏ không tha, không chừng phạm vi ‘săn bắn’ của hắn đã đạt tới từ tám đến tám mươi rồi. Nghĩ như vậy, Tô Hành liền cả người ác hàn. Gã vô cùng khinh bỉ đồng tính luyến ái, nhất là loại không trung tiết kia. Trong mắt gã, nam nhân chơi nữ nhân là phong lưu, chơi nam nhân chính là yêu nghiệt biến thái. Lại không ngờ một lão già như gã lại có thể trở thành con mồi của tên yêu nghiệt biến thái Kỳ Hiên.

Tô Hành cười lạnh, sau khi lái xe vào gara, bấm một số điện thoại, “Cố Kính Đình, cơ hội đã tới.”

“Ác?” Bên kia quả thực là bình tĩnh ít lời.

“Tài chính Kỳ thị đang quay vòng, tên đần kia cư nhiên còn nôn nóng muốn đầu tư bên Quân gia, hôm nay còn muốn vay tiền ta.”

“Ác?” Bên kia rốt cục có điểm phản ứng, “Mượn bao nhiêu?”

“Nhiều, rất nhiều.”

“Ngươi định làm thế nào?” Lão hồ ly Cố Kính Đình trước sau chỉ hỏi, không chịu chủ động hiến kế.

“Đưa tiền ngươi đang giữ cho ta, ta chuyển cho hắn mượn.” Tô Hành cười đến âm hiểm.

“Dùng tiền của hắn cho chính hắn mượn, lại phải trả nợ cho ngươi? Lão Tô, ngươi quá âm.” Cố Kính Đình thật trừu khẩu hơi lạnh, “Có điều, ngươi có nghĩ tới ta không? Ta có thể làm chậm tốc độ lưu thông tài chính của Kỳ thị, nhưng tuyệt đối không thể biển thủ một số lớn công quỹ.”

Nếu không sau này lão đừng nghĩ đến việc lăn lộn thương trường, còn tám chín phần mười là phải ngồi tù. Kỳ Hiên không đáng sợ, Trịnh Ân dưới tay hắn mới thật đáng sợ.

“Ngươi lo cái gì, ta sao có thể hại ngươi.” Tô Hành thản nhiên cười, “Giờ ngươi đem tiền cho ta, ta cho hắn mượn, qua ba ngày năm ngày ta lấy tiền của ta giúp ngươi đắp vào chỗ trống, ta chỉ muốn nhân lúc này, chậm rãi bòn rút tiền của hắn, tặng thêm hắn vài khoản nợ mà thôi.”

Cố Kính Đình trầm mặc thật lâu, “Lão Tô, đây không phải là việc nhỏ, để ta suy nghĩ đã.”

“Tối trả lời ta, OK?”

“Hảo”

“Lão Cố, đừng lo lắng như vậy, ta không phải loại có mới nới cũ, sau khi thành công, ta sẽ cho ngươi số cổ phần xứng đáng.” Tô Hành nghĩ nghĩ, lại bổ sung một câu.

Không có mật không dụ được gấu, không có trẻ con sao tìm được lang, đạo lý này, Tô Hành vẫn hiểu.

“Ha ha, ta biết lão Tô không phải loại người như vậy, nếu không sao chịu cùng ngươi hợp tác?” Thanh âm của Cố Kính Đình quả nhiên thoải mái hơn rất nhiều, “Yên tâm, ta sẽ tìm được cách, bảo đảm chắc như đinh đóng cột.”

Tô Hành tắt máy, tươi cười biến hoá kỳ dị.

Long Hiên dùng chìa khóa mở cửa nhà Kỳ Dương, đi vào, đổi đôi dép đi trong nhà, cất tiếng gọi, “Kỳ Dương?”

Không trả lời, cẩn thận nghe, lại nghe thấy tiếng ào ào truyền tới từ phòng tắm. Nhớ tới lần đầu cùng Kỳ Dương cũng là trong phòng tắm, Long Hiên nóng lên, cởi quần áo lặng lẽ bước vào.

Kỳ Dương quay đầu lại liếc hắn một cái, trong phòng tắm tràn ngập hơi nước, không thấy rõ biểu tình trên mặt, chỉ nghe cười lạnh nói, “Hoàng Ama sao lại bước chân vào lãnh cung thế này?”

Bởi vì Long Hiên diễn vai hoàng đế bệ hạ, trở thành phụ hoàng của Kỳ Dương, cho nên Kỳ Dương thường hay nói giỡn, ngày thường cũng xưng hô như trong phim, tưởng tượng đây là phụ tử loạn luân, thực tế là huynh đệ cấm kỵ, cũng là một loại kích thích. Dù sao từ khi dây dưa với Long Hiên, Kỳ Dương ngây thơ cũng càng ngày càng tà ác.

“Nơi này là kim ốc tàng kiều của trẫm, từ bao giờ biến thành lãnh cung.” Long Hiên ha ha cười mỉa, gần đây có hơi bận rộn, gần một tháng không tới đây, hắn từ phía sau ôm lấy thân thể thon dài của Kỳ Dương, một bàn tay mạnh mẽ vuốt ve nụ hoa mẫn cảm, một bàn tay thì ‘đi thẳng vào vấn đề’. Kỳ Dương hừ nhẹ một tiếng, từ từ nhắm hai mắt ngửa đầu đón nhận nụ hôn của hắn, hai người võ mồm giao xoa, phát ra thanh âm thì thầm.

“Dương Dương, ta rất nhớ ngươi.” Long Hiên cúi xuống cắn vào cần cổ của cậu, hai tay càng không ngừng xoa nắn cơ thể cậu, lại càng nắn bóp mạnh hai cánh mông, đem dục vọng trướng căng của mình kề sát, thấp suyễn nói, “Nơi này còn nhớ ngươi hơn.”

Kỳ Dương trái lại giữ chặt thứ thô dài nóng bỏng dị thường kia, hơi thở gấp gáp, cậu dùng tay đùa bỡn thứ đồ chơi vừa mềm vừa cứng kia, buồn bực nói, “Ngươi thật sự có thời gian nhớ sao?”

Lời này nghe thế nào cũng giống khuê phòng oán phụ, Kỳ Dương nói rồi cũng tự giật mình, nhịn không được dùng ngón tay hung hăng cấu, véo hung khí kia.

Long Hiên đau đến a một tiếng, vật bé nhỏ giữa háng lại càng tráng kiện gấp đôi, Kỳ Dương hoảng sợ, vội vàng buông tay, “Nó cũng vô sỉ như ngươi, càng ngược càng hưng phấn.”

Long Hiên dùng ngón tay vì cậu khuếch trương một phen, rốt cục nhịn không được trực tiếp đâm vào, cúi đầu thở dốc một hơi, “Bảo bối, thả lỏng một chút, tiếp tục kẹp chặt ta không thể cho ngươi khoái cảm.”

Kỳ Dương lại vô tình cố ý kẹp chặt một chút, Long Hiên gầm nhẹ một tiếng, vỗ một cái lên mông cậu, chế trụ eo nhỏ của cậu bắt đầu hung ác trừu sáp. Kỳ Dương ngay từ đầu còn có thể nhịn, dần dần mơ hồ, bàn tay nắm chặt dục vọng của mình, theo tiết tấu của Long Hiên mà xoa nắn, tay Long Hiên đặt lên tay cậu, “Ta tới.”

Cậu buông lỏng tay, hưởng thụ bàn tay thô ráp của nam nhân an ủi, cùng với cự long phía sau xâm phạm. Hai người đã lâu chưa hoan ái, đều kích động không thể kiềm chế, tiết ra sớm hơn so với ngày thường, Long Hiên thấy chưa đủ, đem cậu ôm vào phòng ngủ, bắt đầu áp trên giường một lần nữa.

Thân thể mỏi mệt mà hưng phấn, bị Long Hiên đụng đến nơi mẫn cảm, Kỳ Dương không tự giác lại thắt chặt nơi tư mật, yếu ớt rên rỉ. Long Hiên lúc này không hề vội vã, đem dương v*t chậm rã đâm vào nơi sâu nhất bên trong Kỳ Dương, một bên khẽ cắn nụ hoa sưng tấy của cậu.

Kỳ Dương bị hắn giày vò nửa ngày khó nhịn, hai chân vòng qua hông hắn, khát vọng cho hai người dung hợp càng sâu, “Ca, dùng sức… Hừ ân… A a… Nhanh chút nữa… Mau…”

“Kêu phụ thân.” Long Hiên bỗng nhiên nói.

“A… Ngươi đi chết…”

“Ngoan, kêu một tiếng ta nghe.” Nhớ các hoàng tử của mình kiếp trước, bởi vì cha anh tuấn mẫu thân xinh đẹp, mỗi người đều môi hồng răng trắng thanh tú phi thường… Thân thể Long Hiên càng phát nhiệt, giống như dầu sôi quay cuồng.

“Cầm thú… Ngươi lại đốn mạt như vậy… Ân… Mạnh một chút… A a… Sẽ không thật sự muốn làm với con mình đi… Con của ngươi hình hài còn chưa có đâu… Ừ… Hảo lớn… Mau…”

Long Hiên gầm nhẹ một tiếng, thẳng lưng trừu sáp mạnh mẽ, nhiều lần xâm nhập. Khoái cảm mãnh liệt, Kỳ Dương cũng bất chấp giễu cợt trào phúng hắn, xúc cảm quen thuộc khiến toàn thân cậu căng cứng, ngón chân co quắp lại, chất lỏng nóng rực bắn nhanh ra.

Long Hiên không như cậu, ôm cậu thay đổi tư thế, từ phía sau tiến vào, lại làm một trận dài, thẳng đến khi Kỳ Dương tiết lần thứ ba, hắn mới rít gào bắn vào trong cơ thể cậu, cự vật to lớn sáp vào thật sâu, rung động hồi lâu mới chậm rãi mềm xuống.

Long Hiên điều chỉnh nội tức, vừa cẩn thận giúp Kỳ Dương mát xa phần eo, trong lòng lại nghĩ, mình thật sự càng ngày càng biến thái… Còn không biết khắc chế, chỉ sợ có ngày tẩu hỏa nhập ma.

“Dương Dương, về nhà với ta?” Long Hiên ôn nhu hỏi.

“Không.” Kỳ Dương lắc đầu, “Ở bên ngoài tự do tự tại, ta không thèm cùng các phi tử của ngươi tranh đoạt tình nhân đâu.”

Long Hiên cười kháp kháp mông cậu, “Phim còn chưa quay xong, ngươi đã tẩu hỏa nhập ma rồi sao?”

“Không sai biệt lắm.” Kỳ Dương có điểm ưu sầu, “Ta cảm thấy ngươi quả thực trời sinh làm hoàng đế, căn bản không cần kỹ xảo diễn, làm ta diễn vai hoàng đế tương lai cảm thấy lực bất tòng tâm, cảm giác không thể so bì.”

“Ngươi đừng quan trọng hóa.” Long Hiên ảm đạm cười, “Hoàng tử cũng là người, cũng không phải kẻ luôn cao cao tại thượng, cũng sẽ sợ cha mình cùng thái phó, chán ghét hậu cung tâm cơ thủ đoạn, thích cùng bằng hữu đàm tiếu, nhưng muốn lôi kéo thần tử, cũng không nhất định phải làm ra tư thế chiêu hiền đãi sĩ, uy nghiêm, lãnh khốc, chẳng thèm ngó tới, có lẽ loại vương quyền sẽ khiến thứ dân kinh sợ, nhưng đối với khá nhiều người, uy nghiêm sắc bén so với ôn nhu sảng khoái càng đáng để nương tựa. Kỳ Dương cũng nghĩ vậy.”

“Đại sự không thể hồ đồ, việc nhỏ có thể tùy ý. Đối với giang sơn nghiệp lớn phải có năng lực cử trọng nhược khinh, mới có thể để cho thần tử cam tâm tình nguyện thần phục, mà đối với chuyện vặt hằng ngày thì không ngại cử nhẹ như nặng, biểu hiện thân thiện thân hòa, biểu hiện ngu ngốc một chút, yếu một chút, cũng làm một vài người gỡ bỏ phòng bị.”

Kỳ Dương cười rộ lên, “Ca, ngươi quả nhiên là tên đại gian thương.”

“Ngoan, tiếp tục kêu vài tiếng ca ca nghe.” Gian thương lại kích động lên.

Kỳ Dương xoay người không để ý tới hắn, hắn liền lăn qua cọ cọ.

“Ta cảm thấy Khải Nhĩ thực chán ghét ta.” Kỳ Dương rên rỉ nhẫn nại hắn lại xâm nhập, “Ánh mắt nhìn ta rất không bình thường, như hận không thể giết ta.”

“Có sao?” Long Hiên khó hiểu, K sao có thể cùng Kỳ Dương kết thù kết oán?“Hừ, ngươi chỉ lo cùng đám kia trêu đùa, làm sao chú ý tới ta?”

Long Hiên chỉ cười, cũng không biện giải, “Dương Dương, kết giao Quân gia, thật sự là vì ngươi.”

Kỳ Dương nghĩ mãi mà không rõ, cũng không muốn nghĩ, rất nhanh lại trầm mê trong bể dục.

“Bảo bối, cuối tuần theo ta đi bệnh viện làm kiểm tra sức khoẻ?”

“Ngươi làm sao vậy?” Kỳ Dương khẩn trương.

“Không có gì, phòng ngừa chu đáo không tốt sao?”

“Sợ chết quỷ…”

“Um, ta còn muốn lưu mạng cùng ngươi tiêu dao khoái hoạt.”

“Ừ… Mạnh thêm một chút… A mau…”

Tiểu biệt thắng tân hoan, đối với thể lực bền bỉ siêu việt hơn thường nhân Long Hiên mà nói, lại càng chú định còn dây dưa suốt cả đêm. Kỳ Dương hoảng hốt nghĩ tới tương lai của mình và người kia, nửa triền miên nửa bất đắc dĩ.

Là tình nhân, lại là ca ca, so với những người khác có phần huyết thống ràng buộc, như vậy đủ rồi, cho nên, không nên suy nghĩ thêm nữa.

--- ------ BỔ SUNG THÊM --- ------

27. Âm mưu

BMW lướt nhanh trong đêm tối. Hai tay Tô Hành nắm vô-lăng chặt đến nổi gân, trong lồng ngực có một ngọn lửa vô danh thiêu đốt, gã chỉ có thể đem khớp hàm cắn chặt, thật lâu mới phun ra một ngụm ác khí, mới thả lỏng thần kinh được một chút.

Kỳ Hiên so với tưởng tượng của gã còn hạ lưu vô sỉ hơn, quyến rũ nam nhân đến già không bỏ nhỏ không tha, không chừng phạm vi ‘săn bắn’ của hắn đã đạt tới từ tám đến tám mươi rồi. Nghĩ như vậy, Tô Hành liền cả người ác hàn. Gã vô cùng khinh bỉ đồng tính luyến ái, nhất là loại không trung tiết kia. Trong mắt gã, nam nhân chơi nữ nhân là phong lưu, chơi nam nhân chính là yêu nghiệt biến thái. Lại không ngờ một lão già như gã lại có thể trở thành con mồi của tên yêu nghiệt biến thái Kỳ Hiên.

Tô Hành cười lạnh, sau khi lái xe vào gara, bấm một số điện thoại, “Cố Kính Đình, cơ hội đã tới.”

“Ác?” Bên kia quả thực là bình tĩnh ít lời.

“Tài chính Kỳ thị đang quay vòng, tên đần kia cư nhiên còn nôn nóng muốn đầu tư bên Quân gia, hôm nay còn muốn vay tiền ta.”

“Ác?” Bên kia rốt cục có điểm phản ứng, “Mượn bao nhiêu?”

“Nhiều, rất nhiều.”

“Ngươi định làm thế nào?” Lão hồ ly Cố Kính Đình trước sau chỉ hỏi, không chịu chủ động hiến kế.

“Đưa tiền ngươi đang giữ cho ta, ta chuyển cho hắn mượn.” Tô Hành cười đến âm hiểm.

“Dùng tiền của hắn cho chính hắn mượn, lại phải trả nợ cho ngươi? Lão Tô, ngươi quá âm.” Cố Kính Đình thật trừu khẩu hơi lạnh, “Có điều, ngươi có nghĩ tới ta không? Ta có thể làm chậm tốc độ lưu thông tài chính của Kỳ thị, nhưng tuyệt đối không thể biển thủ một số lớn công quỹ.”

Nếu không sau này lão đừng nghĩ đến việc lăn lộn thương trường, còn tám chín phần mười là phải ngồi tù. Kỳ Hiên không đáng sợ, Trịnh Ân dưới tay hắn mới thật đáng sợ.

“Ngươi lo cái gì, ta sao có thể hại ngươi.” Tô Hành thản nhiên cười, “Giờ ngươi đem tiền cho ta, ta cho hắn mượn, qua ba ngày năm ngày ta lấy tiền của ta giúp ngươi đắp vào chỗ trống, ta chỉ muốn nhân lúc này, chậm rãi bòn rút tiền của hắn, tặng thêm hắn vài khoản nợ mà thôi.”

Cố Kính Đình trầm mặc thật lâu, “Lão Tô, đây không phải là việc nhỏ, để ta suy nghĩ đã.”

“Tối trả lời ta, OK?”

“Hảo”

“Lão Cố, đừng lo lắng như vậy, ta không phải loại có mới nới cũ, sau khi thành công, ta sẽ cho ngươi số cổ phần xứng đáng.” Tô Hành nghĩ nghĩ, lại bổ sung một câu.
Không có mật không dụ được gấu, không có trẻ con sao tìm được lang, đạo lý này, Tô Hành vẫn hiểu.

“Ha ha, ta biết lão Tô không phải loại người như vậy, nếu không sao chịu cùng ngươi hợp tác?” Thanh âm của Cố Kính Đình quả nhiên thoải mái hơn rất nhiều, “Yên tâm, ta sẽ tìm được cách, bảo đảm chắc như đinh đóng cột.”

Tô Hành tắt máy, tươi cười biến hoá kỳ dị.

Long Hiên dùng chìa khóa mở cửa nhà Kỳ Dương, đi vào, đổi đôi dép đi trong nhà, cất tiếng gọi, “Kỳ Dương?”

Không trả lời, cẩn thận nghe, lại nghe thấy tiếng ào ào truyền tới từ phòng tắm. Nhớ tới lần đầu cùng Kỳ Dương cũng là trong phòng tắm, Long Hiên nóng lên, cởi quần áo lặng lẽ bước vào.

Kỳ Dương quay đầu lại liếc hắn một cái, trong phòng tắm tràn ngập hơi nước, không thấy rõ biểu tình trên mặt, chỉ nghe cười lạnh nói, “Hoàng Ama sao lại bước chân vào lãnh cung thế này?”

Bởi vì Long Hiên diễn vai hoàng đế bệ hạ, trở thành phụ hoàng của Kỳ Dương, cho nên Kỳ Dương thường hay nói giỡn, ngày thường cũng xưng hô như trong phim, tưởng tượng đây là phụ tử loạn luân, thực tế là huynh đệ cấm kỵ, cũng là một loại kích thích. Dù sao từ khi dây dưa với Long Hiên, Kỳ Dương ngây thơ cũng càng ngày càng tà ác.

“Nơi này là kim ốc tàng kiều của trẫm, từ bao giờ biến thành lãnh cung.” Long Hiên ha ha cười mỉa, gần đây có hơi bận rộn, gần một tháng không tới đây, hắn từ phía sau ôm lấy thân thể thon dài của Kỳ Dương, một bàn tay mạnh mẽ vuốt ve nụ hoa mẫn cảm, một bàn tay thì ‘đi thẳng vào vấn đề’. Kỳ Dương hừ nhẹ một tiếng, từ từ nhắm hai mắt ngửa đầu đón nhận nụ hôn của hắn, hai người võ mồm giao xoa, phát ra thanh âm thì thầm.

“Dương Dương, ta rất nhớ ngươi.” Long Hiên cúi xuống cắn vào cần cổ của cậu, hai tay càng không ngừng xoa nắn cơ thể cậu, lại càng nắn bóp mạnh hai cánh mông, đem dục vọng trướng căng của mình kề sát, thấp suyễn nói, “Nơi này còn nhớ ngươi hơn.”

Kỳ Dương trái lại giữ chặt thứ thô dài nóng bỏng dị thường kia, hơi thở gấp gáp, cậu dùng tay đùa bỡn thứ đồ chơi vừa mềm vừa cứng kia, buồn bực nói, “Ngươi thật sự có thời gian nhớ sao?”

Lời này nghe thế nào cũng giống khuê phòng oán phụ, Kỳ Dương nói rồi cũng tự giật mình, nhịn không được dùng ngón tay hung hăng cấu, véo hung khí kia.

Long Hiên đau đến a một tiếng, vật bé nhỏ giữa háng lại càng tráng kiện gấp đôi, Kỳ Dương hoảng sợ, vội vàng buông tay, “Nó cũng vô sỉ như ngươi, càng ngược càng hưng phấn.”

Long Hiên dùng ngón tay vì cậu khuếch trương một phen, rốt cục nhịn không được trực tiếp đâm vào, cúi đầu thở dốc một hơi, “Bảo bối, thả lỏng một chút, tiếp tục kẹp chặt ta không thể cho ngươi khoái cảm.”

Kỳ Dương lại vô tình cố ý kẹp chặt một chút, Long Hiên gầm nhẹ một tiếng, vỗ một cái lên mông cậu, chế trụ eo nhỏ của cậu bắt đầu hung ác trừu sáp. Kỳ Dương ngay từ đầu còn có thể nhịn, dần dần mơ hồ, bàn tay nắm chặt dục vọng của mình, theo tiết tấu của Long Hiên mà xoa nắn, tay Long Hiên đặt lên tay cậu, “Ta tới.”

Cậu buông lỏng tay, hưởng thụ bàn tay thô ráp của nam nhân an ủi, cùng với cự long phía sau xâm phạm. Hai người đã lâu chưa hoan ái, đều kích động không thể kiềm chế, tiết ra sớm hơn so với ngày thường, Long Hiên thấy chưa đủ, đem cậu ôm vào phòng ngủ, bắt đầu áp trên giường một lần nữa.

Thân thể mỏi mệt mà hưng phấn, bị Long Hiên đụng đến nơi mẫn cảm, Kỳ Dương không tự giác lại thắt chặt nơi tư mật, yếu ớt rên rỉ. Long Hiên lúc này không hề vội vã, đem dương v*t chậm rã đâm vào nơi sâu nhất bên trong Kỳ Dương, một bên khẽ cắn nụ hoa sưng tấy của cậu.

Kỳ Dương bị hắn giày vò nửa ngày khó nhịn, hai chân vòng qua hông hắn, khát vọng cho hai người dung hợp càng sâu, “Ca, dùng sức… Hừ ân… A a… Nhanh chút nữa… Mau…”

“Kêu phụ thân.” Long Hiên bỗng nhiên nói.

“A… Ngươi đi chết…”

“Ngoan, kêu một tiếng ta nghe.” Nhớ các hoàng tử của mình kiếp trước, bởi vì cha anh tuấn mẫu thân xinh đẹp, mỗi người đều môi hồng răng trắng thanh tú phi thường… Thân thể Long Hiên càng phát nhiệt, giống như dầu sôi quay cuồng.

“Cầm thú… Ngươi lại đốn mạt như vậy… Ân… Mạnh một chút… A a… Sẽ không thật sự muốn làm với con mình đi… Con của ngươi hình hài còn chưa có đâu… Ừ… Hảo lớn… Mau…”

Long Hiên gầm nhẹ một tiếng, thẳng lưng trừu sáp mạnh mẽ, nhiều lần xâm nhập. Khoái cảm mãnh liệt, Kỳ Dương cũng bất chấp giễu cợt trào phúng hắn, xúc cảm quen thuộc khiến toàn thân cậu căng cứng, ngón chân co quắp lại, chất lỏng nóng rực bắn nhanh ra.

Long Hiên không như cậu, ôm cậu thay đổi tư thế, từ phía sau tiến vào, lại làm một trận dài, thẳng đến khi Kỳ Dương tiết lần thứ ba, hắn mới rít gào bắn vào trong cơ thể cậu, cự vật to lớn sáp vào thật sâu, rung động hồi lâu mới chậm rãi mềm xuống.

Long Hiên điều chỉnh nội tức, vừa cẩn thận giúp Kỳ Dương mát xa phần eo, trong lòng lại nghĩ, mình thật sự càng ngày càng biến thái… Còn không biết khắc chế, chỉ sợ có ngày tẩu hỏa nhập ma.

“Dương Dương, về nhà với ta?” Long Hiên ôn nhu hỏi.

“Không.” Kỳ Dương lắc đầu, “Ở bên ngoài tự do tự tại, ta không thèm cùng các phi tử của ngươi tranh đoạt tình nhân đâu.”

Long Hiên cười kháp kháp mông cậu, “Phim còn chưa quay xong, ngươi đã tẩu hỏa nhập ma rồi sao?”

“Không sai biệt lắm.” Kỳ Dương có điểm ưu sầu, “Ta cảm thấy ngươi quả thực trời sinh làm hoàng đế, căn bản không cần kỹ xảo diễn, làm ta diễn vai hoàng đế tương lai cảm thấy lực bất tòng tâm, cảm giác không thể so bì.”

“Ngươi đừng quan trọng hóa.” Long Hiên ảm đạm cười, “Hoàng tử cũng là người, cũng không phải kẻ luôn cao cao tại thượng, cũng sẽ sợ cha mình cùng thái phó, chán ghét hậu cung tâm cơ thủ đoạn, thích cùng bằng hữu đàm tiếu, nhưng muốn lôi kéo thần tử, cũng không nhất định phải làm ra tư thế chiêu hiền đãi sĩ, uy nghiêm, lãnh khốc, chẳng thèm ngó tới, có lẽ loại vương quyền sẽ khiến thứ dân kinh sợ, nhưng đối với khá nhiều người, uy nghiêm sắc bén so với ôn nhu sảng khoái càng đáng để nương tựa. Kỳ Dương cũng nghĩ vậy.”

“Đại sự không thể hồ đồ, việc nhỏ có thể tùy ý. Đối với giang sơn nghiệp lớn phải có năng lực cử trọng nhược khinh, mới có thể để cho thần tử cam tâm tình nguyện thần phục, mà đối với chuyện vặt hằng ngày thì không ngại cử nhẹ như nặng, biểu hiện thân thiện thân hòa, biểu hiện ngu ngốc một chút, yếu một chút, cũng làm một vài người gỡ bỏ phòng bị.”

Kỳ Dương cười rộ lên, “Ca, ngươi quả nhiên là tên đại gian thương.”

“Ngoan, tiếp tục kêu vài tiếng ca ca nghe.” Gian thương lại kích động lên.

Kỳ Dương xoay người không để ý tới hắn, hắn liền lăn qua cọ cọ.

“Ta cảm thấy Khải Nhĩ thực chán ghét ta.” Kỳ Dương rên rỉ nhẫn nại hắn lại xâm nhập, “Ánh mắt nhìn ta rất không bình thường, như hận không thể giết ta.”

“Có sao?” Long Hiên khó hiểu, K sao có thể cùng Kỳ Dương kết thù kết oán?

“Hừ, ngươi chỉ lo cùng đám kia trêu đùa, làm sao chú ý tới ta?”

Long Hiên chỉ cười, cũng không biện giải, “Dương Dương, kết giao Quân gia, thật sự là vì ngươi.”

Kỳ Dương nghĩ mãi mà không rõ, cũng không muốn nghĩ, rất nhanh lại trầm mê trong bể dục.

“Bảo bối, cuối tuần theo ta đi bệnh viện làm kiểm tra sức khoẻ?”

“Ngươi làm sao vậy?” Kỳ Dương khẩn trương.

“Không có gì, phòng ngừa chu đáo không tốt sao?”

“Sợ chết quỷ…”

“Um, ta còn muốn lưu mạng cùng ngươi tiêu dao khoái hoạt.”

“Ừ… Mạnh thêm một chút… A mau…”

Tiểu biệt thắng tân hoan, đối với thể lực bền bỉ siêu việt hơn thường nhân Long Hiên mà nói, lại càng chú định còn dây dưa suốt cả đêm. Kỳ Dương hoảng hốt nghĩ tới tương lai của mình và người kia, nửa triền miên nửa bất đắc dĩ.

Là tình nhân, lại là ca ca, so với những người khác có phần huyết thống ràng buộc, như vậy đủ rồi, cho nên, không nên suy nghĩ thêm nữa.

Chương 33: Mang thai

Long Hiên lần này lại nuốt lời. Thứ bảy hắn không thể mang theo Kỳ Dương đến bệnh viện, ngược lại bị nhốt ở trong nhà, hơn nữa là vì kinh hỉ, nhất thời không biết nên xử lý thế nào mới tốt.

Nguyên nhân là hắn nhận được một tin bom tấn — tiểu Phương Nam mang thai.

Tối thứ sáu, hắn mò tới phòng Phương Nam, Phương Nam thân mình càng ngày càng mẫn cảm, tựa hồ so với hắn còn nhiệt tình hơn, làm đến mệt lả mới ngủ, trời tờ mờ sáng, Phương Nam lại bắt đầu trêu trọc hắn, phân thân vốn vẫn chôn trong thân thể nó lại bừng bừng lên, to lớn dũng mãnh phi thường.

Long Hiên tuy rằng thích say sưa ê trề như vậy, lại cảm giác cơ thể Phương Nam không khỏe, vốn định mau chóng chấm dứt, không ngờ tên đã lên dây vừa định bắn thì Phương Nam bỗng nhiên một trận khó chịu, đẩy hắn ra lảo đảo chạy vào toilet, một trận nôn khan.

Long Hiên nhìn tiểu đệ đệ bị vứt bỏ vào thời khắc mấu chốt, suy sụp thở dài. Tùy tay cầm áo ngủ khoác lên người, lại lấy áo ngủ bằng bông khác, khoác lên người Phương Nam, “Khó chịu ở đâu?”

Phương Nam lắc đầu, vừa muốn nói chuyện lại là một trận nôn khan, sắc mặt tái nhợt vàng như nến, mồ hôi từng giọt lăn xuống. Long Hiên vừa đau lòng vừa lo lắng, xoay người cầm điện thoại định gọi bác sĩ, bị Phương Nam chặn lại, “Không cần!”

Vì thế, Long Hiên đã biết tin Phương Nam mang thai. Phương Nam từ đầu cũng chỉ là đoán, ngày hôm qua trộm mua que thử mới xác định.

A… Ai ai… Ừ ân… Ở trên giường, Long Hiên ngây người hồi lâu, bị Phương Nam nhéo vài cái, nước mắt dàn dụa, hắn mới ý thức được mức nghiêm trọng của sự việc.

Vốn vợ mang thai là việc đại hỷ, nhưng tình huống này khác hẳn so với Tô Thư, mấu chốt ở chỗ thể chất đặc thù của Phương Nam. Dù Long Hiên chưa hiểu rõ thế giới hiện đại, cũng biết đưa Phương Nam đi tìm bác sĩ khoa sản bình thường là cực kỳ không ổn.

Xã hội hiện đại thời sự rất phát triển, đồng tính Thái Lan thế giới đều biết, người biến thái trong nước cũng đưa tin tùm lum, như Phương Nam là nam nhân, lại có bộ phận sinh sản là cực kỳ hiếm thấy, bị người khác phát hiện tuyệt đối sẽ bị coi là quái vật.

Long Hiên nắm tay Phương Nam, an ủi nó, “Đừng lo lắng. Ta cao hứng còn không kịp, chẳng lẽ ngươi không vui sao? Đây là con của chúng ta a, con của chúng ta!”

Phương Nam buồn bực đánh hắn hai cái, “Cao hứng thế nào được? Sau này ta làm sao nhìn mặt người ta? Làm thế nào đi học? Ta không muốn đi bệnh viện, cứ cho mang thai bình thường, khi sinh phải làm sao? Cơ thể ta như vậy, cũng không biết tử cung dậy thì có đầy đủ không, vạn nhất thai nhi dị dạng…”

Đây mới điều khiến Phương Nam sợ nhất. Hơn cả bản thân, nó càng lo lắng chính là đời sau. Hơn cả sẩy thai, nó càng muốn có đứa con của mình và Long Hiên. Mặc dù có chút tham lam, nhưng từ khi nó ủy thân cho Long Hiên, liền đã có nửa “nữ tính”, mà phần tính cách này, lại là ưu việt duy nhất của nó đối với Trịnh Ân cùng Sở Ly.

Không phải ý định ganh đua so sánh, mà là nó tự biết mình không có tư cách cùng Trịnh Ân, Sở Ly tranh chấp, nếu nó không “đặc thù” như vậy, chỉ sợ Long Hiên sẽ không cần nó. Có đôi khi nó thật chán ghét cái “đặc thù” này, nó cũng chỉ muốn làm một nam nhân thuần túy hoặc nữ nhân thuần túy, sinh lý đặc thù khiến nó vô cùng tự ti, nhưng nội tâm kiêu ngạo lại khiến nó kiên cường tận lực chống đỡ, loại dày vò này Long Hiên đứng trên thiên hạ sao có thể hiểu.

Nghe nó nói, Long Hiên cũng tỉnh táo lại. Trước mắt phải tỉnh táo, hết thảy vấn đề khó khăn đều có thể giải quyết. Cho nên trước tiên hắn ôm Phương Nam vào bồn nước nóng, làm tâm tình nó dịu đi một chút, mới chậm rãi mặc quần áo tử tế, đem hai người sửa soạn ngay ngắn. Lại nói, đây là lần đầu tiên Long Hiên hầu hạ người khác mặc quần áo, nhờ xã hội “tự lực cánh sinh” này, hắn cuối cùng không có đem áo may-ô trở thành áo lót.

Bữa sáng, Long Hiên đem chuyện Phương Nam nói một lần, dì Triệu sợ tới mức thiếu chút nữa ngất đi. Phương Nam trách hắn lỗ mãng. Long Hiên lại nói như vậy có thể bớt việc, miễn cho sau này dì Triệu không cam lòng, muốn đem Phương Nam đi. Đối với nữ nhân hành động theo cảm tính mà nói, dao sắc chặt đay rối (dứt khoát) đôi khi so với lấy lý lẽ thuyết phục còn có hiệu quả hơn.

“Vậy sau này làm sao bây giờ?” Sở Ly cũng cực kỳ kinh ngạc, nhưng lúc sau cậu bắt đầu lo lắng cho Phương Nam, “Phương Nam nói rất đúng, sau khi mang sẽ có rất nhiều khó khăn, bác sĩ bình thường là tuyệt đối không được.”

Trịnh Ân đưa tay sờ sờ bụng Phương Nam, tựa hồ muốn cảm nhận một chút nhịp đập của tiểu baby, Phương Nam cười khổ nói, “Hiện tại còn chưa có cảm giác gì.”

“Nam Nam, không bằng ngươi cũng giúp ta sinh đứa con trai đi?” Trịnh Ân thực nghiêm túc nói, “Cha ta nhất định muốn ta duy trì hương hỏa, tìm nữ nhân còn không bằng tìm ngươi đâu.”

Một bàn người dở khóc dở cười. Trịnh Ân này thật sự không giống người thường, Long Hiên hoài nghi đầu của y là đốm lửa tạo thành.

“Lo lắng cái gì a, ta về tìm lão già nhà ta hỗ trợ, tìm quân y không phải được rồi sao? Có quân hàm quân uy lão già nhà ta đè nặng, không có người dám hồ ngôn loạn ngữ, chẳng qua ta nói đứa nhỏ này là của ta.” Trịnh Ân nói sơ qua.

Quân y khác với bác sĩ bình thường, việc trong quân y viện chỉ cần cấp trên ra lệnh, tuyệt đối sẽ không truyền ra ngoài.

“Vậy cũng là một con đường.” Sở Ly châm chước nửa ngày gật đầu cho phép.

Phương Nam hoàn toàn hoang mang lo sợ, bất kể thế nào, nó đều cảm thấy rất khó khăn. Mà dì Triệu một nữ nhân bình thường lại càng không có biện pháp, chỉ không ngừng lau nước mắt, thay con trai (hiện tại càng hẳn là con gái?) số khổ chua xót không thôi.

Bà lại nửa điểm không dám oán giận Long Hiên, nếu đứa trẻ không có ý định cô độc cả đời, Long Hiên có tiền có thế xem như nơi nương tựa không tồi. Rất nhanh chấp nhận sự thật.

Long Hiên lại mày thâm tỏa, hắn không muốn mượn lực lượng của cha Trịnh Ân. “Trịnh Ân, ngươi đừng tìm cha nói chuyện vội, trước mắt ta tìm K hỏi một chút.”“Gì chứ lại muốn tìm hắn?” Trịnh Ân cau có, “Hắn lai lịch không rõ ràng, địch ta còn chưa biết, loại chuyện đặc biệt này sao lại tìm hắn?”

Long Hiên cũng biết Trịnh Ân nói không sai, nhưng hắn đối K cảm giác thực phức tạp, hơn nữa trước đó không lâu lấy được một tin tức nhỏ để hắn bước đầu phán đoán K hẳn là không phải địch nhân của mình. K càng giống một người đứng ngoài đánh giá hắn,giống như các đại thần soi mói hắn trước khi thuần phục, K dùng một loại ánh mắt xoi xét cực kỳ hà khắc nhìn hắn, xem hắn có tài có trí tiền đồ vô lượng hay không.

“Ta hỏi K một chút có thể lợi dụng mật y hay không, xong việc cũng dễ dàng giải quyết hậu quả.” Ngụ ý không cần nói cũng biết, ý tứ hàm xúc kia nếu có người không biết giữ miệng, hoàn toàn có thể diệt khẩu.

Ba người Sở Ly sắc mặt đại biến.

“Sao ngươi có thể nghĩ đến thủ đoạn độc ác như vậy!” Sở Ly giận dữ, “Thật sự phải làm tới mức đó sao?”

Mặc dù đa số thương nhân đều không từ một thủ đoạn nào, nhưng Sở Ly luôn kiên trì bắt Long Hiên làm một thương nhân hợp pháp. Trịnh Ân có thể lý giải thói quen của một vị hoàng đế, việc này, không khác việc giết người diệt khẩu, trong hậu cung của Long Hiên trước kia, không biết chôn bao nhiêu hài cốt thái y biết bí mật hậu cung đâu.

Bất quá, y cũng không đồng ý thủ đoạn này của Long Hiên, “Lão Đại, ngươi hiện tại không như trước, huống chi, nhiều ít vì con mình tích chút âm đức được không?”

Long Hiên cười nhạt một tiếng, “Ân Ân, ta không muốn mượn thế lực lệnh tôn, quan trọng là không muốn chịu quyền hành của ông ta, nếu ông ta dùng cái này hiếp bức, bắt ta buông tay ngươi, ta nên lựa chọn như thế nào?”

“A…” Ngực Trịnh Ân đập mạnh, vừa rồi y thật sự không nghĩ tới điểm này.

Phương Nam mang thai, y kinh ngạc lại hiếu kỳ, còn một chút mơ hồ hâm mộ, nhưng chung quy suy nghĩ vì Phương Nam, xem nhẹ bản thân.

Phần tính toán này của Long Hiên khiến ngực y cảm thấy ấm áp, lại giả vờ vô tình trêu đùa, “Sợ cái gì? Ta sau này nhất định sẽ kết hôn, hiện tại vì Nam Nam chuyển đi sớm một chút cũng không có gì, dù sao ngươi thiếu một người như ta cũng đâu có là gì.”

Tuy rằng nói như vậy, nhưng bản thân lại thấy khó chịu.

Long Hiên gõ một cái vào đầu y, “Nói hưu nói vượn. Là người của ta, thì vĩnh viễn đừng nghĩ đến chuyện rời đi.”

“Đúng a, ta tình nguyện không cần đứa bé này, cũng không muốn làm khó ngươi.” Phương Nam lập tức nói.

Trịnh Ân cười cười, liền không thèm nhắc lại. Cuối cùng, Long Hiên vẫn là bấm điện thoại cho K, kể lại tình trạng. K trầm mặc hồi lâu, đáp ứng sẽ tìm bác sĩ đến.Hai ngày sau, Long Hiên thấy Phương Nam cứ ở nhà suy nghĩ lung tung, quyết định đem nó tới trường quay của Kỳ Dương. Kỳ Dương sớm đã biết việc của Phương Nam, đối với nó rất là săn sóc chiếu cố.

Phim trường đối với người thường mà nói là nơi thật kỳ diệu, ít nhiều đều có điểm tò mò, thiếu niên như Phương Nam tự nhiên cũng cảm thấy rất hứng thú, nhìn ngó lung tung…thấy diễn viên vấn tóc ăn mặc phục sức triều Thanh, liền thấy hưng phấn. Như vậy, bất an dưới đáy lòng cũng giảm đi vài phần.

Bộ phim tên “Tình mê đại thanh” đã ở trong giai đoạn cuối, không lâu nữa sẽ công chiếu, sau khi đoàn phim rút, mảnh đất cũng sẽ bắt đầu vào giai đoạn thi công, thực hiện mục đích chính không thể trì hoãn.

Đây là cảnh Tứ a ca đăng cơ, nam nữ diễn viên tay nắm tay ca hát, Tứ a ca là người mọi nữ nhân thầm mến, cho nên hắn đăng cơ thiên hạ có nhiều cảm xúc hỗn độn.

Nữ diễn viên hoá trang thành tiểu thái giám tận mắt nhìn cảnh nghi thức đăng cơ, sau đó lặng yên lui lại, đổi về nữ trang, bị nam diễn viên nắm tay đưa nàng thoát khỏi cung đình lắm mối yêu hận này, đi đến cửa hoàng thành, nàng mới vừa quay đầu lại, trong ánh mắt lệ ảnh mơ hồ, tất cả mùi vị khó có thể miêu tả. Chuyện xưa cứ như vậy két một tiếng dừng lại.

Phương Nam đứng cạnh Long Hiên, nhẹ xụt xịt mũi. Long Hiên cúi đầu nhìn nó, phát hiện nó nước mắt đầy mặt, không khỏi cười nói, “Còn nhớ rõ ngày đầu ngươi bước vào nhà hung hãn như vậy, thế nào giờ lại khóc sướt mướt vậy chứ?”

Bởi vì hiện tại trong cơ thể Phương Nam hoocmon sinh dục nữ chiếm thế thượng phong, so với trước kia nhạy cảm hơn nhiều, tuyến lệ cũng khuếch đại rất nhiều.

Phương Nam hừ một tiếng, lại giương mắt nhìn đoàn diễn viên đang vui mừng vì hoàn thành bộ phim, chân thành khen ngợi, “Diễn thật giỏi, vừa chua xót lại luyến thương đều diễn tả được hết, so với mấy bộ phim giả khóc giả cười đang công chiếu thì hay hơn nhiều, bọn họ nhất định sẽ thành công.”

Trong ấn tượng của Phương Nam, trừ một số bộ phim tài liệu hoặc phim nước ngoài còn đáng giá liếc mắt, còn đa số phim nhựa hiện đại đều kém cỏi, một tên mập xấu xí ngu xuẩn như Trư Bát Giới đều có thể phao mỹ nữ thiên hạ, làm cho nó hoài nghi đạo diễn hiện tại có phải đầu chỉ dùng cho con lừa nó đá, mỹ nữ có phải hay không mắt bị mù.

Nữ diễn viên giả bộ thông minh ngoan hiền, nam diễn viên giả dạng thâm trầm, nhưng trên thực tế đại đa số người đều không có mắt, biết được vài nhãn hiệu nổi tiếng thế giới, lại không rõ mấy danh nhân trong lịch sử. “Mỹ nhân” đều có thể biến thành “Heo”.

Phương Nam thầm hâm mộ Kỳ Dương diễn xuất tài tình, nhìn không ra một chút giả tạo, hẳn đạo diễn đã rất vất vả để tạo cho diễn viên loại “khí chất” như vậy, không kém cỏi không khoa trương, cảm giác rất trầm ổn. Long Hiên chỉ mỉm cười. Hắn đã chuẩn bị một kế hoạch quảng cáo, có thực lực, hơn nữa có thế lực, hắn không tin bộ phim này không thành công.

Vốn chỉ định tạo cho Kỳ Dương một không gian sáng tạo, hiện tại, có lẽ bộ phim này còn có tác dụng lớn hơn nữa…

Hai ngày sau, K đúng hẹn đến nhà. Bởi vì là việc riêng, buổi tối K mới tới. Y mang theo hai người, một người trong đó vừa nhìn thấy Phương Nam lập tức vỗ ót, khoa trương kêu to, “Ác, Beauty! Ác, narcissus! Ác, đẹp, thiếu, năm!”

Hán ngữ của gã không lưu loát, mang âm giọng ngoại quốc, Phương Nam bị cậu ta bế bổng lên, quấn lấy khiến mặt đỏ bừng. Long Hiên lạnh mặt nhìn cậu ta, nhưng không có ra tay ngăn cản, bởi vì người kia tuy rằng ôm Phương Nam, ánh mắt lại rơi trên người Long Hiên.

Ánh mắt sắc bén thâm lãnh, như muốn xuyên thủng hắn. Long Hiên nghiêm túc. Người này so với hắn cao hơn nửa cái đầu, lại không có cảm giác cao lớn, dáng người cao to, cực kỳ cân xứng, áo len màu đen dài trùm kín khiến người ta thấy lạnh lẽo, tóc ngắn đen, đôi mắt màu lam thâm thúy, ngũ quan tuấn mỹ như tạc, khác biệt so với người Phương Đông, có lăng có giác.

Quan trọng nhất  là, trên thân người này có khí vương giả, chính xác là, hơi thở bá chủ kiêu hùng. Đây là lần đầu tiên từ khi Long Hiên đi vào thế giới này, gặp được người có khí thế như vậy, không khỏi nổi lên cảnh giác.

Hai người cứ như vậy yên lặng đối diện, Phương Nam nhân cơ hội giãy khỏi lòng nam nhân. K đưa Phương Nam đến trước mặt một người khác, “Phương Nam, vị này là bác sĩ phụ trách sức khỏe của người sau này, ngươi có thể gọi hắn là Kiều.”

Phương Nam ngại ngùng cười cùng đối phương bắt tay. Dáng người Kiều cùng Phương Nam tương đương, thậm chí còn thanh tú hơn, mái tóc màu nâu cuốn cong, đôi mắt trong vắt sáng ngời, da thịt trắng nõn, đôi môi đỏ hồng như cánh hoa. Phương Nam cảm thấy Kiều càng thích hợp được xưng là mỹ thiếu niên. Còn trẻ như vậy, y thuật của cậu ta có… lại còn là phụ khoa…

“Ngươi không cần lo lắng, tiểu tử này là một thiên tài.” K thản nhiên nói, “Chỉ cần hắn muốn làm, hắn có thể trở thành thánh thủ phụ khoa.”

Phương Nam xấu hổ. Mà bên kia, Long Hiên chủ động vươn tay, “Kỳ Hiên, xin chào.”

Nam nhân nâng tay cùng hắn bắt tay, “Alessandro Tarantino.”

Sau đó hắn thuận tay đem Kiều kéo vào lòng, hôn lên mũi cậu ta, “Đây là tiểu miêu của ta, Kiều.”

Kiều lại không liếc Long Hiên lấy một cái, ánh mắt chỉ dừng trên người Phương Nam, đối với Phương Nam cười ngọt ngào.

Chương 34: Minh tinh“Kiều thoạt nhìn thực thích tiểu mỹ nam.” Alessandro ôn nhu xoa nhẹ tóc Kiều.
Kiều cười híp mắt gật đầu lia lịa. Nam hài này thoạt nhìn thấy ngoan kinh người, nhưng trong mắt chỉ có Ales cùng Phương Nam, những người khác ai cũng không để ý tới. Mọi người ngồi xuống cùng nói chuyện, cậu ta liền tựa vào Ales, ngón tay đùa bỡn quần áo Ales, mắt như cũ cười híp quan sát Phương Nam. Phương Nam bị cậu ta làm hết hồn.
Ales đem ánh mắt Kiều chuyển qua người mình, “Bé ngoan, đã nói ngươi nhiều lần, mới gặp người ta không thể nhìn chằm chằm người như vậy, không lễ phép.”
“Vậy để cho hắn nhìn chằm chằm ta đi.” Kiều nói.
Trịnh Ân đang uống trà, một ngụm phụt ra, Phương Nam giúp y vỗ vỗ lưng.
“Kiều là một sinh vật ngoài hành tinh, không thể xử sự theo lẽ thường.” K thản nhiên nói, “Phải biết rằng, thiên tài đều không giống người thường.”
Tầm mắt Kiều cuối cùng dời sang K, trên mặt như cười như không. K sợ tới mức xua tay loạn xạ, “Bé ngoan, ta cũng không nói xấu gì ngươi! Ta nói ngươi là người thông minh nhất đáng yêu nhất!”
Không nghĩ tới K gặp biến không hãi cũng có loại vẻ mặt này, Long Hiên thật tò mò về Kiều.
“Các ngươi cần xây cho hắn một phòng thí nghiệm, một ít dụng cụ cần thiết ta sẽ cho hắn mang qua. Ngoài ra, chúng ta không có thể ở Trung Quốc lâu, dưới tay Kiều có hai nhân viên, sẽ để một gã ở đây, vấn đề nhỏ hắn có thể giải quyết, Kiều định kỳ sẽ về kiểm tra cho Phương Nam, lúc sắp sinh, chúng ta sẽ ở lại đây tùy thời đợi mệnh.”
“Không thành vấn đề, mọi phí tổn ta đều phụ trách.” Long Hiên gật đầu.
Alessandro vừa nhìn cũng không phải là người dễ trêu chọc, vẫn là tận lực phối hợp với hắn.
“Cứ như vậy đi, ngày mai để K mang Phương Nam đến chỗ chúng ta, cho hắn làm kiểm tra, nếu hết thảy bình thường, lần sau có thể từ từ làm việc, không cần khẩn trương.”
Trịnh Ân đối với việc đến chỗ bọn hắn không ý kiến, y cảm thấy Ales rất nguy hiểm. Long Hiên chặn tay gã, “Ta cũng đi cùng Phương Nam.”
Ba người cáo từ. K lưu lại sau cùng, hạ giọng nói với Long Hiên, “Đừng điều tra bọn hắn, nếu không đối với ngươi trăm hại mà không lợi. Ta bảo đảm chắc chắn bọn hắn đối với ngươi là thiện ý.”
Long Hiên ngô một tiếng. K biết thói quen của Long Hiên, cứ mỗi lần tiếp xúc với người lạ, đặc biệt với người quan trọng, hắn đều có thói quen đi thăm dò nội tình đối phương. Nhưng trên đời này có những người đặc biệt, không thể động vào.
Chỗ ở của K là một biệt thự nhỏ kiểu cách Châu Âu. Nhà ba tầng màu trắng, trước lầu có ban công tạo hình độc đáo, hoa cỏ theo rào chắn ban công rủ xuống, vàng nhạt xanh nhạt ngập mắt. Hiện giờ đã là mùa xuân vạn vật sinh sôi.Kiều dùng máy móc hiện đại làm kiểm tra cho Phương Nam, kết quả tương đối tốt, tuy rằng Phương Nam xương chậu nhỏ, nhưng tử cung dậy thì đã hoàn thiện, chỉ phải chú ý điều dưỡng, đến lúc đó có thể thuận lợi sinh con.
Nhìn sinh mệnh kỳ diệu kia hiện tại vẫn bé như hạt đậu, mới sáu tuần. Trừ bỏ Phương Nam có thai phản ứng có chút mãnh liệt, mặt khác hết thảy bình thường. Phương Nam cùng Long Hiên cuối cùng cũng hạ xuống tâm tình. Từ nay về sau, Phương Nam an tâm để mẹ bồi dưỡng tốt thân thể là đủ rồi.
Phương Nam lo lắng việc học của mình, hiện tại mới năm nhất, nó không muốn nghỉ học. Sở Ly đề nghị hiện tại thân thể nó còn chưa biến đổi, có thể đi học bình thường, chờ sau này thân thể biến hóa rõ ràng, thì ở nhà tự học, chỉ cần tham gia cuộc thi viết luận văn thi lấy học phần là được. Đương nhiên, công việc cụ thể, còn cần người đại diện trao đổi cùng phía trường học, mà người đại diện là Trịnh Ân cố chấp, và lấy tiền của Long Hiên hậu thuẫn, phỏng chừng vấn đề không lớn, có thể giải quyết dễ dàng.
Hết thảy vấn đề đều giải quyết, tâm tình Phương Nam ổn định lại, tình trạng nôn mửa cũng giảm bớt. Chính là, ngẫu nhiên đối mặt với ánh mắt phức tạp của dì Triệu thì nó vẫn rất muốn tìm hang ẩn núp đi.
Biệt thự của Long Hiên đã xây xong, toàn bộ phòng trong cũng đã trang hoàng tốt, nhưng vì lo lắng nhà mới làm không khí bị ô nhiễm, mà thân thể Phương Nam lại đặc biệt, bọn hắn quyết định đợi tiểu baby ra đời hãy chuyển đến. Trước đó, Sở Ly thuê giúp việc và người làm vườn, cho họ vào ở trước.
Nói là biệt thự, kỳ thật đại khái có thể gọi là khu nhà cấp cao. Nửa phần trước giống như kiểu dáng biệt thự Âu Tây, có bãi cỏ rộng lớn, có cây cối cao lớn bao quanh, có ga ra, bể bơi, sân quần vợt, hết thảy đều bố trí rộng rãi thoải mái. Còn phía sau, Long Hiên đột nhiên nghĩ ra ý tưởng, đem ngự hoa viên trong hoàng cung kiếp trước vẽ lại, theo đó mà xây thành. Cầu nhỏ nước chảy, đình đài lầu các, kỳ hoa dị thảo. Mà nhất gia chi chủ chỉ vào chòi nghỉ mát cười đến dâm đãng, “Mùa hạ ở trong này làm tình thích nhất.”
… … …Hiện tại, ngay cả Trịnh Ân cũng đối với hắn vô liêm sỉ sùng bái vô cùng, cam bái hạ phong.
Long Hiên kiến thức thông thường có lẽ chưa học được hoàn toàn, nhưng thủ đoạn thì tuyệt đối tinh thông. Thời gian trôi qua. Tài sản công ty bất động sản ngày càng giảm sút, Long Hiên nổi trận lôi đình vài lần, một lần cuối cùng cách chức Cố Kính Đình, cho trợ lý của lão lên thay.
Cố Kính Đình nhận được tin, chỉ cười lạnh một tiếng, cái gì cũng không nói. Buổi tối gã gọi cho Tô Hành, nói cho gã biết tính toán quyết đánh đến cùng của mình. Tô Hành lại không có biểu hiện mừng như điên, có trời mới biết sao lại thế này, hiện tại trong công ty gã cũng xảy ra vấn đề, căn bản không có khả năng nuốt được con lạc đà thiếu nước Kỳ thị này.
Cố Kính Đình cực kỳ bất mãn với thái độ của gã, cho là gã qua sông đoạn cầu, tức giận quát mắng, tuyên bố không giúp gã, kết quả là tan đàn xẻ nghé, dù sao ai cũng có nhược điểm của đối phương trong tay.Tô Hành có cảm giác như có hòn đá đè nặng trên chân gã. Gã lại hướng Long Hiên thúc giục đòi tiền. Ai cũng biết, xã hội hiện đại này vay tiền chính là ông, chủ nợ là con cháu, mặc gã thúc giục, Long Hiên không trả, chỉ cùng gã nói vài câu, nói cái gì công ty mình cũng tài chính eo hẹp, nhưng chỉ cần có một chút tiền dư, lập tức sẽ trả nợ.
Mà ngân hàng bên kia tam thúc tứ giục, cái mũi đối tác còn thính hơn mũi cẩu, ngửi thấy mùi bất ổn bắt đầu lặng lẽ rút đầu tư. Tô Hành trong lúc nhất thời sứt đầu mẻ trán. Gã vốn là nhân viên kỹ thuật, gặp được thời ngành IT trong nước phát triển mà làm giàu lên, kiếm được bội tiền, nhưng từ khi IT gặp phải vấn đề, hiện tại…bước vào thị trường thật sự khiến gã khó nắm bắt.
Những công ty IT như của gã lần lượt phất lên, gã còn đang lung túng. Nếu không phải cảm thấy tiền đồ gian nan, trước gã cũng sẽ không ‘bán’ con gái mình cho Kỳ thị. Hiện tại, mấy vấn đề nan giải cùng xuất hiện, dồn gã vào thế bí.
Gã tuy rằng cũng thuê người quản lý cao cấp như bên Kỳ thị, nhưng những người đó chỉ có thể theo lệnh mà thi hành, chiến lược gì gì đó hoàn toàn không thế quyết. Mà Tô Hành, thiếu nhất chính là chiến lược phát triển.
Tình huống ngày càng chuyển biến xấu, Tô Hành ngày càng tiền tuỵ. Quân gia lại rất vui mừng. Công ty giải trí mới thành lập, nhận được 50% vốn đầu tư từ Long Hiên, Quân Liễm làm giám đốc, Sở Ly trợ lý đặc biệt của cậu ta. Quân Liễm không nghĩ tới Long Hiên thực để Sở Ly ở bên cậu ta. Sở Ly am hiểu nhất là việc phụ trợ, mọi tiểu tiết đều chuẩn bị thoả đáng, điều này làm cho Quân Liễm lần đầu bước vào thương giới cảm thấy thoải mái. Dưới sự trợ giúp của Sở Ly, tự tin của cậu ta ngày càng tăng, tài hoa cũng dần bộc lộ, khiến gia tộc cậu ta cũng phải nhìn với cặp mắt khác xưa.
Có thể, thứ khiến STARS tạo ấn tượng với công chúng, chính là bộ phim của Kỳ Dương. Công ty mới cần tuyển nhân tài, Long Hiên công khai danh tính, chính thức tuyên bố thành lập công ty. Mà những người đã từng tham gia bộ phim “Tình mê Đại Thanh”, giới truyền thông đã từng tham gia buổi giới thiệu phim, không ngừng quảng cáo giới thiệu, tuấn nam mỹ nữ thay nhau lên sân khấu, úp úp mở mở thần thần bí bí, làm đủ mánh khóe.
Vốn hiện tại phim về Đại Thanh tràn lan, người xem đã sớm ngán tới cổ, không nghĩ tới lại bị bộ phim này thu hút, từ công chúa hoàng tử, đến cung nhân phụ diễn cũng bắt mắt đến vậy, quan trọng là nội dung vở kịch cuốn hút khiến người xem ngày càng đông.
Nam nữ mỗi lần chạm mặt khi ánh mắt trao đổi, đôi câu vài lời đều mang đến mập mờ ái muội, làm cho lòng người ngứa ngáy như bị tiểu miêu cào cấu, vừa hưng phấn vừa khẩn trương, tha thiết mong chờ tập tiếp theo. STARS dùng thành tích thực tế để tuyên bố sẽ trở thành “Vua làng giải trí” thế kỷ hai mốt.
Nam nữ quan hệ đã mập mờ như thế, nam nam quan hệ càng phải như vậy. Vì bộ phim mà trên Iternet nhan nhản những diễn đàn mọc lên, hơn nữa được đại đa số ủng hộ, thậm chí bỏ qua diễn viên nữ, chỉ để ý diễn viên nam, tỷ như Tứ gia cùng Bát gia là kẻ thù không đội trời chung nha, Tứ gia cùng Thập Tam gia là nghiệt duyên kiếp trước nha, Tứ gia cùng Thập Tứ gia là huynh đệ cấm kỵ bởi vì yêu cho nên hận a, thậm chí cả Thái tử gia vì Tứ gia mà tự hủy tương lai của mình mà ra đi…
Nhưng, khoa trương nhất vẫn là quan hệ giữa Tứ gia cùng phụ hoàng. Rõ ràng phụ hoàng ngài không hề muốn nhìn mặt ngài, sủng ái nhất chính là thái tử, vài lần tới Trường Giang đều mang theo Thập Tam, cưng chính là lão Bát, tiểu Thập Tứ nhỏ tuổi nhất lại càng phụ hoàng cùng mẫu phi cưng chìu. Lão Tứ cùng phụ hoàng mỗi lần gặp mặt đều lãnh lãnh thanh thanh, khi các nhi tử hành lễ, ánh mắt lão nhân dừng trên người ngài lại càng ít. Cố tình như vậy, ánh mắt của người xem vẫn sáng lên như đèn pha, đem cảnh ánh mắt hai người giao nhau, biến thành cái gì điện cao thế bắn tứ tung.
Ngay cả Long Hiên nhìn cũng thấy bội phục, càng khiến hắn kinh sợ nữ nhân hiện đại, loại sinh vật nguy hiểm không nên lại gần. Lúc hắn diễn, thật không có đối Kỳ Dương tồn tại lấy nửa điểm tâm tư đặc biệt, cũng không phải hắn có cái gì đó gọi là đạo đức nghề nghiệp, mà là hắn hoàn toàn sáp nhập vào vai hoàng đế kia, đứng ở góc độ hoàng đế mà suy nghĩ, đối với Tứ nhi tử lấy kinh phật để che dấu tài năng không có một tia hảo cảm. Chính là, Trịnh Ân cùng Sở Ly đều công nhận, ánh mắt lão hoàng đế nhìn Tứ nhi tử quả thật khác biệt so với nhìn người khác, kia là một loại áp lực “khó chịu cùng khiêu khích”, khiến Long Hiên tức giận đến hộc máu.
Rõ ràng là diễn viên phụ, nhưng Kỳ Dương lại nổi bật đến lấn át cả nam nữ diễn viên chính, khiến khan giả biến diễn viên chính thành người qua đường giáp nào đó, tận tình YY(tự sướng) cảnh cậu cùng với ca ca khác hoặc cùng lão hoàng đế.
Bất kể nói thế nào, bộ phim cũng đã thành công, công ty thành công, đạo diễn thành công, nhóm diễn viên một bước tiến thẳng đến đài vinh quang. Công ty STARS nhân cơ hội này thiết kế một loạt kế hoạch, tuyển thêm nhiều người mới. Mà Kỳ Dương, chui rúc trong nhà, tuyên bố với bên ngoài cậu không chụp ảnh hay nhận phỏng vấn gì hết, cậu chỉ diễn, cũng chỉ thêm quảng cáo phim.
Cậu nói, cậu chỉ làm theo sở thích của mình. Người hâm mộ nhất thời một trận ồ lên, tôn sùng cậu thật khốc thật lãnh, mong mỏi chờ đợi những tác phẩm tiếp theo của cậu.
Quân gia đầu tư thấy hiệu quả nhanh như vậy, tuy rằng chưa thu hồi đủ phí tổn nhưng vẫn vui mừng quá đỗi, từ nay về sau đối Quân Liễm cùng Sở Ly càng thêm tín nhiệm.
Chính là có những nguyên lý bất diệt, có người mừng tự nhiên có người lo. Quân Liễm ngày càng thần thái phi dương, ánh sáng Quân Nhan tiểu thư lại bị che lấp vài phần, Đại tiểu thư tức giận.

Chương 35: Nội công

Gia tài của Quân gia đa phần đều nằm trong tay Quân Xuân Thân, tuy rằng luôn cưng chìu con gái rượu, lão cũng không hồ đồ mà đem toàn bộ công ty giao cho Quân Nhan. Theo như lời bà Quân Liễm nhận xét, “Không chết quyết không buông tay.” Con gái hiếu thuận thì ích gì, không tiền không quyền cũng sẽ không được coi trọng, loại chuyện này, thường thấy trong thương gia cùng quan gia.

Vốn Quân gia có hai tài sản lớn, nghiệp báo chí cùng công ty người mẫu. Quân Xuân Thân là chủ tịch, nhưng thiên về phụ trách báo chí, mà Quân Nhan đảm nhiệm giám đốc, thiên về phụ trách công ty người mẫu. Hiện tại, hơn nửa tài sản Quân gia, lại rơi vào tay Quân Liễm vốn không có quyền hạn gì, hơn nữa ngày càng phát đạt, tình hình như thế trong mắt Quân Nhan, đang một tay nắm quyền tại Quân gia đương nhiên nổi lên lửa giận.

Huống chi, trừ bỏ công ty giải trí hiện tại, thủ hạ Quân Xuân Thân trong nghiệp báo chí bắt đầu phân chia, mà phần đông rõ ràng có khuynh hướng ủng hộ Quân Liễm, giống như một hoàng tử vô năng nay bỗng nhiên nổi dậy đoạt vị, hơn nữa còn có lực lượng siêu việt. Quân Nhan giống như con thú bị vây khốn, chỉ kém không nguyền rủa đệ đệ mình sớm một chút đi gặp Diêm vương.

Sau khi Quân Liễm tiếp quản STARS, thân thể cũng không có cải thiện rõ ràng, bởi vì bận rộn ngược lại liên tiếp ngã bệnh hai lần, bộ dạng nằm trên giường như đang hấp hối.

Quân Nhan giả mù sa mưa khuyên giải an ủi cậu ta, “Thân thể của mình sao không biết quý trọng? Kiếm nhiều tiền có ích lợi gì? Ngươi an tâm dưỡng bệnh, tỷ tỷ giúp ngươi trông nom công ty.”

Đương nhiên, Quân Liễm sẽ không đáp ứng cô ta, không có Quân Liễm, Sở Ly làm sao có thể chèo lái công ty.

Quân Nhan giận không kìm được tìm cha, “Quân Liễm như con ma ốm kia ở trên thương trường làm được cái gì? Tiếp tục như vậy, gia tài Quân gia sớm muộn gì cũng chảy vào túi người khác! Cha, Quân Liễm hiện tại căn bản chỉ là con rối trong tay người khác!”

Quân Xuân Thân nhíu mày, “Nhan Nhan, nó tốt xấu gì cũng là đệ đệ của con.”

Quân Nhan cười lạnh, “Con đương nhiên biết nó là đệ đệ của con, con căn bản không để ý việc nuôi một bệnh nhân, con sẽ nuôi nó cả đời, cho nó cuộc sống sung sướng tiêu dao khoái hoạt, chỉ cầu nó đừng lấy gia tài Quân gia làm đồ chơi, vạn nhất nó nhắm mắt xuôi tay, lại đem giang sơn tặng không người khác.”

“Hỗn trướng! Sao con dám nguyền rủa đệ đệ mình như vậy chứ?” Quân Xuân Thân giận dữ.

Quân Xuân Thân cũng là gần đây mới phát hiện Quân Liễm rất có khiếu làm ăn, chỉ là sức khỏe có hạn, không thích hợp vào Nam ra Bắc giành chính quyền, chỉ có thể ở trong nhà điều khiển. Hơn nữa Trịnh Ân thật sự mang Quân Liễm về nhà hai lần, Trịnh Tướng quân quả thật cũng thích Quân Liễm khí chất nho nhã, khen ngợi cậu là một đời nho thương mẫu mực. Kỳ Hiên yêu Quân Liễm cũng đã rõ như ban ngày, trong công tác thường xuyên nhắc đến cậu ta, hơn nữa mỗi lần nhắc đều khiến STARS bước thêm được mộ bước. Như vậy Quân Liễm, sao có thể phá hủy Quân gia?

Quân Xuân Thân đối với con gái đang muốn tranh quyền đoạt lợi không còn kiên nhẫn, “Cái gì tặng không người khác, không được nói bậy! STARS hoàn toàn nằm trong tay chúng ta, ai có thể đoạt đi?”

Quân Nhan im lặng. Đây cũng là điều cô không thể nào lý giải, theo lý thuyết, nếu Kỳ Hiên có ý gây rối, hẳn là sẽ yêu cầu nắm giữ nửa cổ phần công ty STARS chứ?

Cố Kính Đình tìm được Tô Hành, đi theo còn có Nhiếp Viễn. Tô Hành có chút giật mình. Cố Kính Đình vỗ vỗ vai gã, “Nhiếp Viễn này không tồi, rất có tài, vô luận là làm con rể ngươi, hay con rể ta, đối với tương lai chúng ta đều có lợi.”

Nhiếp Viễn hướng gã gật đầu, khiến gã nở một nụ cười chua sót, “Cố tiên sinh lại nói giỡn rồi.”

Tô Hành lúc này mới nhớ tới tin tức cách đây không lâu, Kỳ Hiên cùng Nhiếp Viễn phát sinh trah cãi, Nhiếp Viễn muốn theo đuổi Tô Thư, con gái gã…

“Mời ngồi.” Tô Hành trong lòng có chút bất an, trên mặt lại ung dung cười.

Ý đồ Cố Kính Đình đến rất đơn giản, là muốn nhờ Tô Hành bí mật thu mua cổ phần phân tán của Kỳ thị, hơn nữa chính lão cùng Nhiếp Viễn cũng có một chút cổ phần, tuy rằng vẫn còn không đạt được tuyệt đối cổ (trong tay Kỳ Hiên nắm 70% cổ phần công ty), nhưng thừa dịp Kỳ thị xuất hiện khủng hoảng tài chính, muốn thâu tóm Kỳ thị đang suy sụp cũng không phải chuyện khó khăn lắm.

Tô Hành âm thầm nhíu mày, việc này rất có khả năng, hơn nữa gã cũng đã gọi cho Tô Thư, Kỳ Hiên quả thật giữ tín cho Tô Thư 10% cổ phần công ty Kỳ thị. Nhưng, hiện tại trong tay gã không có tiền, nội bộ công ty thì có vấn đề…

“Ta biết ngươi đang lo lắng cái gì, ” Cố Kính Đình cười nói, “Cho nên hôm nay ta mới mang tên nhóc này đến, chúng ta đều không quá am hiểu quản lý kinh doanh, nhưng tên nhóc này lại tinh thông a, hắn là nhân tài hiếm có. Đem hiện trạng công ty ngươi phân tích cho hắn nghe, sau này hắn có thể âm thầm hiệp trợ ngươi, trước tiên đem nội bộ công ty chỉnh đốn lại.”

Tô Hành không khỏi nhìn qua Nhiếp Viễn vài lần, nhã nhặn tuấn nhã, thật không biết y có bao nhiêu quyết đoán? Hơn nữa, một kẻ bán đứng chủ cũ, nhiều ít khiến trong lòng Tô Hành không thế thoải mái. Cuối cùng, Tô Hành tỏ vẻ còn lo lắng với đề nghị của lão, nói mấy ngày nữa sẽ trả lời lại. Sau khi Cố Kính Đình cùng Nhiếp Viễn về, Tô Hành lại có khách đến tìm, hơn nữa là khách đến khiến gã vô cùng giật mình —Đại tiểu thư Quân gia, Quân Nhan.

Còn hơn đối đãi với hai người kia, Tô Hành đối đãi với mỹ nữ liền nhiệt tình hơn.”Quân Nhan, sao lại có thời gian rảnh mà tới đây?”

Quân Nhan cũng không cùng gã nói lời vô nghĩa, “Ta vừa rồi ở dưới lầu thấy lão Cố hồ ly, thế nào, lão tới tìm ngươi đàm chuyện thay Kỳ Hiên?”
Tô Hành ha ha cười, từ chối cho ý kiến.”Chúng ta người sáng mắt không nói tiếng lóng, ta với ngươi nói thẳng đi, ngươi đừng tin Lão Hồ Ly kia, lão đã ở Kỳ thị hai mươi năm, làm sao có thể vì một tranh cãi nhỏ mà nói phản liền phản? Không chừng là tên khốn Kỳ Hiên giở trò.”

Mắt Tô Hành tối sầm lại, “Đúng vậy, ta quả thật lo lắng chuyện này.”

“Kỳ Hiên thoạt nhìn dã tâm bừng bừng, muốn ở chỗ ngươi bắt cá chỗ nông, lại muốn đạp Quân gia ta một cước, nếu mặc hắn phát triển thêm nữa, còn không biết sẽ chuyển biến xấu đến mức nào.” Quân Nhan tức giận thuyết, “Nhưng lão già nhà ta còn tin tưởng hắn, ngay cả lời của ta cũng nghe không lọt.”

Tô Hành âm thầm nhíu mày, “Thật sự?”

“Bằng không ngươi nghĩ tại sao ta tới tìm ngươi? Ta biết Tô thị xảy ra vấn đề, ta sẽ giúp ngươi vượt qua cửa ải khó khăn, có muốn cùng ta hợp tác, liên thủ đánh sụp Kỳ thị? Đem hắn nhổ tận gốc, mới có thể tiêu trừ mối họa của chúng ta. Nội bộ nhân viên Kỳ thị, lợi dụng bọn họ gây một chút áp lực là đủ rồi, không thể quá tin tưởng bọn họ, tất cả phải tự dựa vào bản thân.”

Tô Hành thở dài nhìn Quân Nhan, “Quân tiểu thư, ngươi thật là hậu sinh khả úy, phần quyết đoán này ngay cả nam nhân như ta cũng cảm thấy không bằng ….”

Quân Nhan cười ngạo nghễ. Tô Hành cùng Quân Nhan đạt được bước đầu thỏa hiệp, bỏ qua Cố Kính Đình.

Quân Liễm nếu như là nữ, thật có vài phần giống Lâm muội muội hiện đại, không chỉ xinh đẹp, mà cũng có cái bệnh đa sầu đa cảm. Nhìn Sở Ly nhã nhặn tuấn mỹ lại tràn ngập sức sống, cậu ta lại thấy buồn bực. Cậu thích Sở Ly, thời còn đi học, vì bị bệnh, cậu ở trong lớp giống như u linh, chỉ có duy nhất Sở Ly chú ý tới sự tồn tại của cậu, còn thường xuyên giúp cậu ghi chép. Có điều khi đó bên cạnh Sở Ly còn có Kỳ Hiên tồn tại, mà thân thể cậu ta lại vô dụng, không có khả năng tranh đoạt tình ái. Hiện tại, mỗi ngày Sở Ly đều ở bên cậu, cùng thương thảo công tác nhiều khi ở rất gần nhau, hơi thở nóng hổi lượn lờ bên tai, khiến Quân Liễm không thể không tâm viên ý mã.

Đã hai mươi bảy tuổi, cậu ta còn là xử nam, có lẽ thân thể ốm yếu nên dục vọng cũng yếu, trước kia chỉ lo dưỡng bệnh bỏ qua mặt khác, hiện tại mùa xuân đã tới, khiến dục vọng của cậu ta cũng bắt đầu rục rịch. Cậu rất muốn ôm lấy Sở Ly. Muốn hôn môi. Muốn vuốt ve. Muốn cùng Sở Ly hòa làm một thể.

Cậu ta thậm chí còn đặc biệt lên mạng tìm hiểu chuyện hoan ái của nam nhân, nhìn thấy liền mặt đỏ tai nóng, ban đêm không cẩn thận bắt đầu thấy mộng xuân, sáng sớm dậy thấy trên quần lót ướt một mảng lớn. Hormone tăng nhiều, chưa thỏa mãn dục vọng, tâm tình cậu ta bắt đầu trở nên nôn nóng bất an, cơ năng thân thể mất cân đối, lúc bị gió đêm thổi vào, cậu ta lại bị bệnh.

Lại nói tiếp, bệnh Quân Liễm rất kỳ quái, cũng không có bệnh cụ thể, chỉ là khả năng miễn dịch rất kém, không cẩn thận một chút đã rất dễ cảm mạo phát sốt, cũng rất dễ chuyển thành viêm khí quản viêm phổi chẳng hạn, trị liệu so với người bình thường cũng tốn hơn rất nhiều.

Hôm nay, Quân Liễm ở nhà dưỡng bệnh, có khách đến thăm. Cậu ta tưởng Sở Ly, hưng phấn nhảy nhót, cho nên sau khi phát hiện đó là tình địch Kỳ Hiên mặt mày lập tức lạnh xuống. Cậu ta thật sự ngứa mắt với Kỳ Hiên. Kỳ Hiên là loại nam nhân cao lớn anh tuấn tuấn mỹ, làm cho nam nhân hoặc là bị cuốn hút, hoặc là ghen tị phẫn hận.

Không chỉ có nữ nhân ganh ghét tranh đua nhau, kỳ thật nam nhân cũng có tâm lý âm thầm đánh giá so sánh. Quân Liễm chán ghét Kỳ Hiên, ông trời quá mức cưng chìu tên hoa tâm hỗn đản này.

Long Hiên lại như không thấy sắc mặt đổi tới đổi lui của Quân Liễm, chỉ cười hỏi cậu ta, “Thân thể có thấy khá hơn chút nào không?”“Thế nào? Không chết được, cũng không khá hơn bao nhiêu.” Quân Liễm bất đắc dĩ nói.

Long Hiên nhìn nhìn mặt sắc cậu ta, đột nhiên đưa tay nắm cằm cậu ta, Quân Liễm kinh ngạc, chụp lấy tay hắn, “Ngươi làm gì?”

“Lè lưỡi cho ta xem xem?”

“Làm gì?”

“Xem bệnh.”

“Ngươi cho mình là ai?”

“Ngoan nào.”

Quân Liễm mặt đỏ, e dè lè lưỡi, Long Hiên nhìn nhìn lưỡi cậu ta, thuận tay bóp nhéo khuôn mặt cậu ta một phen, cười nói, “Không có vấn đề gì lớn, chỉ là thể hư mà thôi.”

Quân Liễm hừ một tiếng, “Ai chả biết thể hư, từ nhỏ đến lớn đã ăn bao nhiêu thuốc bổ cũng không thấy hiệu quả, uống thuốc đông y tây y còn nhiều hơn ăn cơm, còn không phải như vậy.”

“Không tìm được nguyên nhân, thuốc nhiều hơn nữa cũng sẽ không tốt được.” Long Hiên ngồi xuống bên giường cậu ta, “Ta dạy ngươi nội công tâm pháp, bảo đảm trong vòng một năm thân thể khỏe rất nhanh.”

Quân Liễm hồ nghi nhìn hắn, “Nội công tâm pháp?”

Long Hiên gật đầu.

Quân Liễm buồn cười, không thể tưởng tượng nổi nói, “Ngươi nói mơ à, ngươi cho ngươi là khí công đại sư, hay là diễn kịch a?”

Long Hiên cũng không để ý đến lời trêu đùa của cậu ta, đưa tay xốc chăn của cậu ta lên, bàn tay đặt lên bụng cậu ta, Quân Liễm mặt đỏ, đưa tay đẩy ra, lại bị Long Hiên chặn lại, sau đó, cậu ta liền cảm nhận được một dòng nước ấm theo bụng chảy ra khắp toàn thân, ấm áp, thoải mái vô cùng, tứ chi vốn vô lực lại khỏe khoắn kỳ lạ, trở nên thoải mái tự tại. Quân Liễm kinh ngạc, hai mắt trừng lớn.

Long Hiên vận khí chạy dọc theo kinh mạch trong cơ thể cậu ta một vòng, sau đó thu tay về, “Thấy thế nào? Tin chưa?”

“Trời, làm sao ngươi làm được? Quá thần kỳ.” Quân Liễm giống như đang mộng du.

Long Hiên thản nhiên cười, “Văn minh Trung Quốc năm nghìn năm, thất truyền nhiều lắm, ta đây bất quá là học được một phần bé nhỏ không đáng kể mà thôi.”

Quân Liễm lại ngẩn người nửa ngày, mới bắt lấy tay Long Hiên, “Được, ngươi dạy ta!”

Long Hiên gật gật đầu, mới đầu lời nói và việc làm đều mẫu mực. Thật sự “dạy” rất nghiêm túc, nói ba xạo lừa Quân Tiểu Bạch cởi bỏ đề phòng, bàn tay sờ khắp thân thể cậu ta chỉ mỗi một huyệt đạo, dạy cậu ta đem khí tụ tại đan điền dần dần dọc theo kinh mạch phá dần các huyệt vị trong cơ thể, khơi thông những noi bị tắc, tăng cường tuần hoàn trong cơ thể.

Quân Liễm ban đầu còn phản cảm chống cự, cảnh giác rất cao, nhưng sau lại vì tò mò, hơn nữa thân thể quả thật trở nên thực thoải mái, liền bỏ qua móng vuốt của hắn chạy trên thân thể mình. Long Hiên dạy cậu ta bộ tâm pháp này, thực sự không phải là bộ Long Hiên tu luyện, mà là bộ khác bổ trợ cho bộ mà hắn tu luyện, cái gọi là phương pháp song tu âm dương hòa hợp, bộ Quân Liễm luyện, giống như loại chí âm, là để đền bù cho Long Hiên chí cương chí dương.

Sở Ly, Trịnh Ân, Kỳ Dương, Phương Nam bốn người cũng luyện bộ tâm pháp này, chỉ là bọn họ không biết, Long Hiên lặng lẽ rót nội lực vào cơ thể họ, sau mỗi lần hoan ái lại dẫn dắt cỗ khí này vận hành, theo thời gian, coi như hắn không dẫn đường, cơ thể bốn người này cũng tự luyện thành. Loại tâm pháp càng thuần thục này, cơ thể càng khát vọng cùng Long Hiên hoan ái. Đương nhiên, Quân Tiểu Bạch sẽ không biết điều này.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau