HIỆN ĐẠI HẬU CUNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hiện đại hậu cung - Chương 26 - Chương 30

Chương 26: Playboy

Long Hiên mạnh mẽ ôm Phương Nam lăn lộn trên giường của khách sạn một ngày một đêm. Phương Nam dù sao vẫn còn non nớt, được vài lần đã chịu không nổi khóc thét lên, Long Hiên lại nằm xuống bên đứa nhỏ, hôn nhẹ rồi vuốt ve nói lời thề non hẹn biển ngọt ngào, Phương Nam sẽ lại bị mê hoặc dưới dâm uy của hắn.

Hoa nhị phía trước sưng đỏ, hắn lại khai phá cúc nhụy đằng sau, tuy rằng cũng tỉ mỉ làm đủ tiền hí, Phương Nam vẫn cảm thấy rất đau, dù chạm đến điểm mẫn cảm, nhưng không đủ để chống lại loại đau đớn này. Hiển nhiên, Phương Nam chỉ có thể nhận giao hợp phía trước. Cho nên, phương thức này bọn hắn chỉ làm một hồi, Phương Nam sẽ không cho hắn xâm nhập.

“Thực khó chịu, Sở Ly cùng Trịnh Ân thật sự thích?” Phương Nam không thể tưởng tượng nổi nắm lấy tiểu đệ đệ vừa to lại lớn của Long Hiên, không thể tin được ngoài nữ huyệt tự nhiên có thể hàm trụ, địa phương nhỏ hẹp như vậy của nam nhân lại có thể dung nạp, thậm chí hưởng thụ được khoái cảm.

“Hẳn là thích.” Long Hiên cẩn thận nghĩ lại một chút, Sở Ly tương đối bảo thủ, có thể có điểm đau cũng chịu đựng, nhưng Trịnh Ân từ trước đến nay đều là trắng trợn biểu đạt yêu thích đối với tiểu đệ đệ của hắn, làm bao giờ cũng rất điên cuồng, cho nên, loại chuyện này, cũng là vì khác người, nên thể chất bất đồng đi. Phương Nam nếu không thích, hắn cũng không miễn cưỡng. Tuy rằng hắn cảm thấy nếu trước sau đều làm, đó mới là hoàn mỹ. Sau này tiếp tục chậm rãi dạy dỗ là được…

Sáng sớm ngày kế, khi ra khỏi phòng thì hai chân Phương Nam run lên, nếu không phải Long Hiên âm thầm đưa vào nội lực điều tức cho nó, sợ là ngay cả đi cũng không nổi. Nữ phục vụ nhìn bóng lưng bọn hắn rời đi miệng thành hình “O”, đối với Phương Nam có mấy phần đồng tình thương xót, đối với Long Hiên lại e sợ. Một ngày một đêm ai! Trừ lúc ăn chính là làm làm làm, hai người còn có thể bình yên rời đi, thật sự là quá lợi hại.

Phương Nam ngồi xe thượng thì ngủ mất, đầu dựa trên vai Long Hiên, dưới mắt thâm quầng một mảng, mệt mỏi, nhan sắc lại vẫn kiều diễm. Long Hiên đem nó ôm vào trong ngực, giúp nó điều chỉnh một tư thế thoải mái, nhìn gương mặt trung hòa của nam sinh lẫn nữ sinh của nó, thở dài trong lòng.

Làm sao ăn nói với dì Triệu đây? Người giản dị cần cù như vậy, có thể chấp nhận việc ta chiếm hữu con của bà? Lại ăn nói sao với Sở Ly cùng Trịnh Ân? Trước kia còn khoe khoang khoác lác nói chỉ cần hai người bọn họ là đủ rồi, nhưng sau đó phá lệ thêm Kỳ Dương, giờ còn đứa trẻ trong lòng này…

“Tên khốn nhà ngươi!” Sở Ly nhất định sẽ nói như vậy. Trịnh Ân nhất định sẽ tặng hắn mấy ánh mắt khinh thường, sau đó sẽ lành lạnh hát, “Bàn đạo đức với máy gieo mạ.” Còn Kỳ Dương. Cậu nhất định sẽ tức giận khi hai ngày nay không thấy mặt hắn, nhưng sẽ không biểu hiện ra, lần sau đi gặp cậu, nhất định sẽ bị sập cửa vào mặt.

Ngẫm lại trước kia tam cung lục viện uy phong, hiện tại muốn vụng trộm còn thấy chột dạ, Long Hiên không khỏi ai thán “Một thời oanh liệt nay còn đâu”.

Về đến nhà, lại phát hiện trong nhà trống trơn. Dì Triệu hẳn là đi mua đồ ăn, còn Sở Ly cùng Trịnh Ân? Đưa Phương Nam vào giường, Long Hiên gọi điện thoại cho hai người, Sở Ly đến thăm bà ngoại cùng mẹ, Trịnh Ân lại thần bí hề hề cười nói, “Đang đánh dã thực (Vụng trộm nha ^^).”

Long Hiên giận dữ.

Trịnh Ân bên kia cười to, “Sao nào? Chỉ cho quan đốt lửa, không cho dân thắp đèn a?”

Long Hiên cũng không biết y rốt cuộc nói thật hay giả, đành phải kìm nén dụ y về, hắn đem việc của K nói lại một chút, Trịnh Ân quả nhiên thu liễm hài hước, “Ta về ngay.”

Tắt điện thoại, Long Hiên cười híp mắt ngồi xuống. Hắn còn không khẩn trương, y còn lo lắng cái gì? Sau khi tiếp xúc với K, Long Hiên đã cho người đi kiểm tra lai lịch của y, sao lường trước các công ty thám tử tư thông, nơi không chịu tra, nơi nói là tra không được, rõ ràng không muốn đắc tội K, cũng nói đó là kiêng kị của người trong ngành, không thể ép buộc. Điều này làm Long Hiên rất bất mãn, tình cảnh hắn hiện tại không hay chút nào, không có lấy một kẻ trung thành tuyệt đối với mình, nơi chốn lo này phòng nọ.

Trịnh Ân sau khi trở về, tới trước cửa phòng Phương Nam nhìn nhìn tiểu tử đang ngủ say kia, ý vị thâm trường liếc Long Hiên một cái, “Ngươi vẫn ăn hắn, ta còn tưởng rằng dù sao ngươi  cũng cố làm ra vẻ nhẫn nại một năm, năm rưỡi chứ.”

Long Hiên ngượng ngùng cười, đem sự cố của Phương Nam nói tường tận, khi đề cập đến vấn đề nhạy cảm thì Long Hiên cân nhắc mãi, vẫn quyết định là nói thẳng, dù sao cũng ở chung lâu dài. May là lúc trước hắn đã hỏi qua Phương Nam, muốn nói chuyện này với Sở Ly cùng Trịnh Ân, Phương Nam tuy rằng không đáp ứng, nhưng cũng không cự tuyệt, Long Hiên coi như nó chấp nhận.

Trịnh Ân kinh ngạc há hốc miệng, không thể tin nhìn lại Phương Nam giống như mỹ nhân kia. Long Hiên đem y kéo ra khỏi phòng.”Thiên Hoàng của ta!”Trịnh Ân còn lưu luyến quay đầu nhìn lại, hận không thể đem Phương Nam lột sạch, “Loại này ngươi cũng gặp phải, ông trời cũng ưu ái ngươi quá nha sắc lang.”

Long Hiên ha ha cười, “Đương nhiên, ông trời sợ là cũng yêu ta.”

Trịnh Ân đảo cặp mắt trắng dã, tung chân đá hắn một cước, bị hắn thuận thế giữ chặt ôm vào lòng, hai người ngã vào ghế salon, Long Hiên hung hăng hôn y một hồi, mới an tĩnh lại.”K có chuyện gì?”

Trịnh Ân vẫn là quan tâm chuyện này. Long Hiên đem chuyện K kể tường tận, nhắc đến đến Tô Hành, bị Trịnh Ân nhéo một cái vào đùi, véo vài cái.”Ta xem rất nhiều YY(tự sướng) trong tiểu thuyết, con rể đều YY(tự sướng) mỹ phụ nhạc mẫu, ngươi có phải cũng muốn động vào nhạc phụ đại nhân của ngươi không?”

“Ngươi thật vô sỉ.” Long Hiên lời lẽ đanh thép nói, “Bại hoại đạo đức.”

Trịnh Ân cười ha ha, chân đá vào mặt hắn, “Cút đi, càng bại hoại ngươi càng thích đi? Mùi vị Phương Nam thế nào? Nhất định thực mất hồn đi?”

Long Hiên vốn định gật đầu, cuối cùng cảnh giác trừng y, “Ngươi không được để ý hắn.”

Trịnh Ân xì một tiếng, “Ai ta cũng muốn, Sở Ly, Kỳ Dương, tiểu Phương Nam, ta cũng muốn ăn cả đám một lần.”

Long Hiên tức giận, lôi kéo, lột sạch đồ trên người y, trên cánh mông tròn trĩnh hung hăng thưởng mấy bàn tay, Trịnh Ân giả vờ đau đớn rên rỉ, nửa dưỡi lại lập tức đứng thắng lên, thẳng băng băng trọc vào đùi Long Hiên. Hỗn trướng này, rõ ràng so với ta còn dâm đãng hơn.

Long Hiên thấy y, thì không cách nào kiềm chế, tuy rằng bây giờ không muốn làm tiếp, nhưng cũng bị y khơi gợi nổi lên, dùng nướt bọt giúp y bôi trơn một chút, liền kéo khóa quần xuống, đem dục vọng nóng rực của mình đâm vào.Mỗi lần bị xâm nhập, Trịnh Ân vốn giả vờ rên rỉ liền thay đổi làn điệu, hơi thở dồn dập ngồi trên người Long Hiên, hai tay ôm cổ hắn, chủ động cao thấp lay động eo, dục vọng cứng rắn đụng vào bụng Long Hiên, dịch trong suốt làm ướt áo sơ mi của hắn.

“Khai báo rõ ràng, đi đánh dã thực ở đâu?” Trong lòng Long Hiên vẫn để ý, nhịn không được gặng hỏi.

Hắn không lo về Sở Ly, nhưng Trịnh Ân thật sự gian xảo khó thuần dưỡng, hắn không đủ tự tin có thể hoàn toàn thần phục được y, hơn nữa bản thân cũng thay đổi thất thường không thể nói lại.

Trịnh Ân đang lâm vào cuồng nhiệt, bị hắn hỏi lập tức dừng lại một chút, con ngươi đảo đảo mấy vòng, mới giảo hoạt đáp, “Đương nhiên là bên ngoài.”

“Thật?” Long Hiên lại đánh y một cái, hung hăng đâm vào vài cái, lực đạo mãnh liệt ngay cả hai viên cầu đều đưa vào trong cơ thể Trịnh Ân.

“A ân…” Trịnh Ân say mê nheo mắt lại, theo hắn xóc nảy phập phồng, lại kéo tay hắn vỗ về chơi đùa tiểu đệ đệ của mình, “A a… Thật thoải mái… Đương nhiên là thật… Ngô ân… Hắn rất đẹp trai, vừa cao vừa mãnh liệt, tiểu JJ(tiểu đệ đệ) chỉ so ngươi kém cỏi một chút… A a rất tuyệt… Hắn đẩy ta xuống đất từ phía sau đâm vào… A…”

Long Hiên gầm nhẹ một tiếng, đem y đẩy xuống, để y quỳ trên sàn nhà, cũng như lời y nói, nằm sấp trên sàn nhà, bờ mông trắng nõn chật hẹp nhếch lên, cục nhụy u bí dâm mỹ kia như ẩn như hiện, có lẽ thật sự có người khác từng như vậy nhìn chằm chằm nơi đó, thậm chí đùa bỡn xâm phạm nơi đó, vừa nghĩ tới chuyện đó, Long Hiên vừa giận lại vừa hưng phấn, dục vọng dưới thân cũng nháy mắt bạo trướng, gân xanh nổi lên, nhưng lại không động.

“Ngươi không làm? Bị Phương Nam ép khô rồi sao? Hắn đã ôm ta làm một đêm, mới vừa rồi còn nói muốn tiếp tục thêm làm một ngày… Ân…”

Dục vọng Long Hiên đột nhiên xâm nhập, so với vừa rồi càng to càng cứng càng nóng hơn, chân Trịnh Ân mềm nhũn, cơ hồ xụi lơ thành nước. Sẽ không ai có thể khiến y thỏa mãn giống như Long Hiên. Tuy rằng không cam lòng, nhưng y đành trôi theo dục vọng, ai bảo y trời sinh chính là công tử phong lưu yêu thích truy đuổi hưởng lạc chứ?

Ngày hôm qua khi biết Long Hiên cùng Phương Nam đến khách sạn, Sở Ly về nhà mẹ, y lập tức quyết định tới quán bar, hẹn bạn gái cũ đi thuê phòng. Cô nàng nhiệt tình lại đói khát trêu trọc y, oán hận y biến mất lâu như vậy, mùi nước hoa nồng đậm khiến y nhíu mày, nửa thân dưới mang bao khiến y cũng không có cảm giác gì. Tuy rằng so ra kém cự vật của Long Hiên, của y tuy nhỏ vẫn là lựa chọn tuyệt vời, vượt trội so với người thường. Không đạt tới cao trào, càng làm càng vô vị, cuối cùng y mất hứng đẩy cô ta ra, liên tục hút thuốc.

Mẹ nó. Tiếp tục như vậy không phải sẽ cùng với Long Hiên cả đời dây dưa sao?

Trịnh Ân chợt nhớ tới ba mẹ đang thúc giục kết hôn, nói rất muốn bồng cháu. Đuổi cô ta đi, y ở trong phòng trằn trọc một đêm, trừng mắt đến hừng đông. Tự cho mình chút thời gian, cứ chơi một hai năm đã, hẳn là còn có thể đi? Y tự giễu, cảm giác mình vô phương cứu chữa. Thật sự đạo đức tiêu vong a.

Trịnh Ân, giờ mày rất mất mặt “playboy”.

Ở phòng khách phóng ra một lần, lại dưới vòi hoa sen mây mưa một hồi, cuối cùng Long Hiên thật sự mệt mỏi, ôm Trịnh Ân ngã xuống giường ngáy to.

Hắn biết Trịnh Ân có tâm sự. Hắn cũng biết vấn đề về K còn chưa giải quyết. Nhưng không thể làm gì, tiếp tục như vậy thần tiên cũng mệt chết mất. Dưỡng sinh chi đạo a, nuôi thân chi đạo (?). Ngày mai đi, thân thể dưỡng tốt rồi hãy tính.

Chương 27: Ước định

Bà ngoại và mẹ Sở Ly đã chuyển vào thành phố, cuối tuần rảnh rỗi Sở Ly thường tới thăm họ. Vì muốn lấy lòng ‘nhạc mẫu’, Long Hiên cũng đi cùng Sở Ly tới một lần, kết quả bà ngoại đầu bạc trắng cứ theo sát nhìn chăm chăm, thiếu chút còn quỳ xuống lạy tạ, kiếp trước Long Hiên tuy rằng nhìn thành thói quen, nhưng trước mặt Sở Ly có chút mất tự nhiên, cũng biết điều không dám đi theo lần nữa.

Sở Ly vẫn là cảm thấy thiếu ân tình với Long Hiên, căn nhà bà ngoại và mẹ đang ở mặc dù là Sở Ly bỏ tiền mua, nhưng căn bản không đủ, vẫn là Long Hiên ứng ra hơn phân nửa. Nếu như là con gái, là vợ Long Hiên, như vậy không nói, cậu lại là một thằng con trai, cho dù là thích nam nhân cam tâm thư phục dưới thân nam nhân, nhưng vẫn giữ được cái tự chủ tự tôn của đàn ông, hơn nữa về mặt tiền bạc, không muốn thua thiệt người khác. Giờ cậu đang phân vân không biết có nên nhận công ty của cha. Không vì cái gì khác, chỉ vì muốn có địa vị ngang hàng cùng Long Hiên, cậu cũng muốn khẳng định bản thân một lần.

Nhưng, Long Hiên vô luận là công là tư vẫn luôn coi trọng cậu, giờ ngoài nhà đất, còn tăng lương ở công ty giải trí, cậu lúc này lại không thể rời đi. Sở Ly chìm trong mâu thuẫn cùng phiền muộn, mẹ tự mình xuống bếp làm thức ăn ngon, cậu ngồi uống rượu. Sắc trời tối dần, Long Hiên gọi điện lien tục, Sở Ly buồn rầu, tắt nguồn điện thoại.

Bà ngoại lớn tuổi bị lãng tai, ra phòng khách xem tv giải khuây, mẹ ngồi cùng cậu trong phòng ăn, có chút lo lắng nhìn cậu.

“Ly Ly…” Mẹ cậu muốn nói lại thôi.

“Ân?” Sở Ly lấy tay xoa huyệt thái dương mơ hồ đau đau, thân thể nâng nâng, đại khái đứng lên không nổi, ngày mai còn phải đi làm, thực bực mình.

“Con…”

“Mẹ, mẹ có chuyện gì cứ việc nói thẳng, còn muốn giấu gạt con sao?”

“Bà ngoại luôn hỏi con chừng nào thì mới kết hôn sinh con, bà một lòng chờ đợi…”

“Mẹ, chuyện này muộn hai năm có được không? Con còn trẻ, sự nghiệp vẫn chưa có thành tựu gì.”

“Hai mươi bảy rồi còn trẻ?” Đáy mắt mẹ cậu nổi lên ưu thương, “Có phải con bị ám ảnh chuyện hôn nhân, cho nên…”

“Mẹ, không liên quan đến chuyện của mẹ.” Sở Ly càng ngày càng đau đầu, chỉ cần liên quan đến kết hôn, mẹ cậu lại nhớ lại chuyện cũ.

“Vậy thì tại sao? Ly Ly… Chẳng lẽ con thật sự thích nam nhân?”

Sở Ly ngây người. Cậu không nghĩ mẹ cậu đã nghi ngờ cậu, càng không nghĩ bà sẽ hỏi trực tiếp như thế. Tay chân cậu bất giác lạnh như băng, ngồi nửa ngày không có phản ứng. Mẹ cậu nhìn thấy bộ dạng của cậu, nước mắt liền lăn ra, hai tay che mặt, bả vai run nhẹ, nức nở nghẹn ngào. Nhìn thấy mái tóc mẹ tóc đen tóc trắng hỗn loạn, tâm Sở Ly đau xót, lảo đảo quỳ xuống trước mặt mẹ mình, cúi đầu, ôm lấy mẹ nước mắt cũng rơi như mưa.

Có ai biết, giữa cuộc sống này, bản thân là GAY phải chịu bao nhiêu dày vò.

Thấy đứa con cũng ôm lấy mình mà khóc, mẹ cậu lại bình tĩnh trở lại, vuốt ve tóc của cậu, tim đập mạnh và loạn nhịp một hồi mới hỏi, “Là  hắn sao?”

Không cần đề cập tên, mẹ con hai người đều hiểu. Nam tử cao lớn anh tuấn quý khí kia, không nói tới gia tài bạc tỷ, chỉ bằng bề ngoài xuất sắc, đã đủ để cho tâm nữ nhân vỡ tan, nam nhân đố kỵ. Sở Ly không nói gì, cũng không phản bác.

Mẹ cậu thở dài, “Hắn đối đãi với con tốt chứ? Thật tâm sao?”

Sở Ly như cũ không thể trả lời.

“Đứa ngốc này, ngốc như mẹ vậy.” Mẹ cậu lại bắt đầu rơi lệ, “Từ nhỏ đã ngoan ngoãn nghe lời, tính tình lại cố chấp, đã cho đi thì không thể lấy lại, nếu hắn khi dễ con, mẹ phải làm sao bây giờ?”

“Mẹ, hắn sẽ không khi dễ con.” Thanh âm Sở Ly rất yếu, hô hấp khó khăn.

“Mẹ chỉ hy vọng con nhớ rõ, đối với bất luận kẻ nào, nhớ rõ chỉ trao bảy phần thật tâm là được, ít nhất cũng phải giữ lại ba phần đường lui cho mình. Nếu quả thật không thể yêu con gái, mẹ cũng không tiếp tục bức con, cũng không thể vì giữ gìn hương hỏa mà lợi dụng người ta, mùi vị bị lợi dụng, bản thân mẹ hưởng đủ rồi.”

Sở Ly trầm mặc. Cậu cũng biết cuộc sống của bà và mẹ cậu có chút tịch mịch, đều muốn có thêm đứa trẻ trong nhà cho thêm náo nhiệt, nhưng, dù chia tay Long Hiên, cậu cũng chỉ có thể thích nam nhân khác, sẽ không thích nữ nhân. Cuộc đời này, sợ sẽ làm mẹ thất vọng rồi.

Có lẽ cổ nhân nói đúng, đây là đại bất hiếu.

Mẹ con hai người lại không nói gì, bỗng tiếng chuông cửa vang lên. Sở Ly xoa xoa mặt, cước bộ lảo đảo đi mở cửa, xuất hiện trước mặt là gương mặt lo lắng bất an của Long Hiên.

“Trong nhà ngươi không có việc gì chứ?” Long Hiên vừa thở hổn hển vừa hỏi.

Sở Ly không nghĩ tới hắn sẽ đến, ngây ngốc nhìn hắn nửa ngày, mới ngây ngốc lắc lắc đầu. Long Hiên tự nhiên cũng ngửi thấy mùi rượu nồng nặc trên người cậu. Cho cậu một ánh mắt tràn ngập sát khí cảnh cáo, về nhà phải dạy dỗ lại, Long Hiên đi vào, đến trước mặt mẹ Sở Ly lộ ra nụ cười nhã nhặn, “Dì Vu, ngày mai Sở Ly còn phải đi làm, nơi này cách xa công ty, ta đón hắn trở về.”

Mẹ cậu cười cười, “Làm phiền ngươi rồi.”
“Không có gì.”

“Sắc trời không còn sớm, các ngươi mau về đi.” Mẹ cậu lấy áo khoác cho cậu mặc vào, cầm tay cậu đặt vào trong tay Long Hiên, “Nó uống nhiều quá, phiền toái ngươi chiếu cố một chút. Trở về tốt nhất làm canh giải rượu, bằng không sáng mai dậy sẽ đau đến chịu không nổi.”

“Dạ, ta nhất định nghe theo.”

“Kỳ Hiên…”

“Dì Vu?”

“Sở Ly là một đứa trẻ đơn thuần, ngươi là ông chủ của nó lại là bạn học cùng bạn bè thân thiết, sau này hãy chiếu cố nó nhiều một chút.”

“Ta hiểu.”

Mẹ cậu còn muốn nói tiếp cái gì, cuối cùng vẫn nhịn xuống, phất tay cho bọn họ rời đi. Đẩy Sở Ly lên xe, cho xe lăn bánh, Sở Ly dựa vào ngực hắn, nhắm mắt để những nước mắt lăn xuống. Long Hiên nâng tay nhẹ nhàng lau đi. Sở Ly dang tay gắt gao ôm lấy hắn, đầu vùi thật sâu vào ngực hắn.

“Dì Vu lại thúc giục ngươi kết hôn sinh con sao?” Long Hiên bất đắc dĩ hỏi.

Sở Ly lệ đã làm ướt nhẹp áo sơ mi của hắn. Long Hiên cũng không nói gì. Hắn so với bất kỳ ai càng hiểu rõ đạo lý “bất hiếu hữu tam, vô hậu vi đại”, cũng không có ai so với hắn càng thông suốt quan niệm truyền thống này. Nhưng, đây là người của hắn a. Làm sao hắn có thể giao cho một nữ nhân xa lạ? Sở Ly, Trịnh Ân, Kỳ Dương đều gặp phải vấn đề khó khăn này.

Long Hiên hít sâu một hơi, nhìn ánh sáng lóe sáng vụt qua bên cửa xe, mày cau lại. Liệu có … sách lược vẹn toàn?

Nhẹ nhàng vuốt tóc Sở Ly, Long Hiên cúi xuống bên tai cậu thì thầm, “Ly Ly, cho ta thêm một năm, ta nhất định sẽ tìm ra cách.”

Thứ hai. Sau cuộc họp thường lệ, Nhiếp Viễn tới văn phòng Long Hiên. Gã đưa lên đơn xin từ chức. Long Hiên liếc mắt cười cười, tiện tay ném qua một bên, mời gã ngồi xuống.

Nhiếp Viễn lạnh mặt nhìn bộ dạng thong dong của hắn, khụ một tiếng, “Chủ tịch Kỳ, ngươi có phải nên ký ngay không, ta đã làm hết thủ tục xin thôi việc.”

“Tại sao? Ở đây công tác không tốt? Hay là không hài long với mức lương hiện tại?” Long Hiên bận tối mắt mà vẫn thong dong hỏi.

Nhiếp Viễn thở dài, “Chủ tịch Kỳ, ngươi đừng giỡn với ta, cần gì phải nói rõ ra, làm hai bên đều khó chịu.”
Câu dẫn phu nhân chủ tịch, vậy là cái tội gì a? Nếu ở cổ đại, đó là mất đầu.

“Có cái gì khó chịu?” Long Hiên vẫn giả ngu, “Cái gọi là yểu điệu thục nữ quân tử hảo cầu, ngươi cũng không sai, ta cũng sẽ không bởi vì chút chuyện nhỏ mà lục đục nội bộ.”

“Việc nhỏ?” Nhiếp Viễn bật cười, “Thiếu chút nữa tặng ngươi cái nón xanh (cắm sừng!), đây gọi việc nhỏ?”

“Vấn đề là ngươi không có tặng được a.” Long Hiên tiếp tục cười, “Ngươi đã không tin ta, ta không ngại nói với ngươi, ta không yêu Tô Thư, cô ấy cũng chưa chắc yêu ta, chúng ta bây giờ chỉ lợi dụng nhau, ta muốn cô ấy sinh con cho ta, cô ấy muốn ta giúp cô ấy thoát khỏi cha mình, không hơn.”

Sắc mặt Nhiếp Viễn ngưng trọng, mím môi không nói.

“Sau khi sinh con xong, ta trả tự do cho cô ấy, khi đó, nếu ngươi có bản lĩnh, ngươi cưới nàng gả, ta không quản.”

Nhãn tình Nhiếp Viễn sáng lên, không dám tin nhìn người ngồi ung dung trên ghế, “Ngươi nói thật?”

“Trong thời gian làm việc, ta không bao giờ nói láo.” Thuận tiện dưới đáy lòng bổ sung một câu: kỳ thật câu này chính là giả.

Nhiếp Viễn vẫn trầm tư.

“Nhiếp Viễn, ngươi có biết, ta hiện tại không thể để ngươi đi.” Long Hiên che dấu ý cười, vứt cho gã một bản dự thảo, “Sự nghiệp bất động sản còn muốn tiếp tục phát triển, công ty giải trí mới cũng đang tìm con đường phát triển, ngươi là trợ thủ đắc lực nhất của ta, bất kể thế nào cũng không thể đi.”

“Muốn thành lập tập đoàn công ty mới?” Nhiếp Viễn rất nhanh lật xem hết phần hồ sơ kia, “Hai hạng mục còn chưa đủ, ngươi còn muốn thâu tóm lĩnh vực khác nữa?”

“Đây là một mục tiêu lớn, không thể hoàn thành trong ba năm năm năm, không có sự trợ giúp tích cực của ngươi càng không thể hoàn thành. Sau khi tập đoàn mới thành lập, ta sẽ tặng không ngươi 5% cổ phần công ty, chưa kể tiền lương.”

Nhiếp Viễn động tâm. Đối với nam nhân có dã tâm mà nói, trước sự nghiệp, tình yêu luôn bé nhỏ không đáng kể.

“Ta biết ngươi đã dự tính tự gây dựng sản nghiệp riêng, có điều, vậy cần phải tòng linh khai thủy (bắt đầu từ hai bàn tay trắng), cần gì phải vậy? Giờ lợi dụng hết thảy, ngươi có thể thực hiện mục tiêu trước thời hạn hai mươi năm, Sở Ly, Trịnh Ân, cả ta, đều phối hợp với ngươi. Đương nhiên, nếu ngươi có đủ khả năng, mặc kệ lợi dụng âm mưu quỷ kế thế nào giành được mọi thứ trong tay ta, đem nơi này đổi chủ, ta cũng sẽ không trách ngươi.”

“A.” Nhiếp Viễn nheo hai mắt, “Ngươi muốn thử lòng trung thành của ta sao?”

“Ta hiện tại cần là tài cán, so với trung tâm còn quan trọng hơn.”

“Được!” Nhiếp Viễn hét lớn một tiếng, bỗng nhiên tràn ngập hùng tâm tráng chí, “Mặc kệ ngươi nói thật hay giả, ông chủ có gan khiêu chiến với nhân viên, ta phục ngươi. Sau này có lẽ ta sẽ mưu phản, hiện tại, ta cam tâm làm thuộc hạ của ngươi.”

“Ta chờ mong a.” Long Hiên vươn tay.

Nhiếp Viễn cùng hắn bắt tay, khi muốn rút thì lại bị Long Hiên chế trụ, “Nhiếp Viễn, nếu ngươi phiền chán Cố Ý dây dưa không rõ, ta có chủ ý giúp ngươi.”

“Ác?” Nhiếp Viễn nhướng nhướng mày, “Diệu kế gì?”

Long Hiên gãi gãi lòng bàn tay Nhiếp Viễn hai cái, “Làm tình nhân của ta, cô nàng chắc chắn sẽ không tiếp tục dính lấy ngươi.”

Nhiếp Viễn nổi da gà, dùng sức rút tay ra, “Chủ tịch Kỳ, giỡn cũng không thể giỡn loạn. Chúng ta đã từng nói qua, không đề cập đến yêu đương.”

Ác? Xem ra “Kỳ Hiên” trước kia quả thật đã nhắm Nhiếp Viễn. Long Hiên dùng ngón tay xoa cằm, nhìn gương mặt xanh mét trước mắt, cười giống như hồ ly.

Nhiếp Viễn lạnh lùng trừng mắt với hắn, xoay người, đi tới cửa hạ giọng nói, “Ngoài việc cả ngày nhìn chằm chằm nam nhân, cũng không nhìn xem nhân viên đang làm trò gì.”

“Kỳ thật, sao ngươi lại cưới Tô Thư, cưới Cố Ý cũng rất tốt, nếu ngươi cùng cha cô ta liên thủ, nói không chừng thật có thể truất quyền của ta, ngươi nói có phải không?” Long Hiên dường như vô ý hỏi.

Bóng lưng Nhiếp Viễn cứng đờ, kéo cửa ra, nhanh chóng rời đi.

Chương 28: Bởi vì lão cha

Kỳ Y hồi còn bé sợ nhất là cha. Cha của nó —Kỳ Hiên tiếng tăm lừng lẫy, người sáng lập ra tập đoàn “Long”, lấy sản nghiệp bất động sản làm giàu, tiện đà mở rộng thành một đế quốc thương nghiệp. Mọi người nhắc đến cha của nó, đều là tôn kính cùng hâm mộ, báo chí rất ít đưa tin về hắn, cực kỳ hiếm thấy, kiếm từ đặt câu cũng đều phá lệ cẩn thận, mang theo mơ hồ sợ hãi.

Mà ở trong mắt đứa nhỏ Kỳ Y, nó cố gắng ngẩng  đầu lên cơ hồ suýt ngã ngửa mới có thể thấy rõ mặt cha, hắn thật sự rất cao lớn, hơn nữa, quan trọng nhất — hắn luôn nghiêm túc, chưa bao giờ cười với nó cùng các em.

Hắn không giống ba ba của những đứa trẻ khác, chưa từng đến vườn trẻ đón nó lúc tan học, không đi họp phụ huynh, không đưa nó đi vườn bách thú sân chơi Kentucky Fried Chicken MacDonald, cũng không cho nó ngồi trên vai, chính xác mà nói, Kỳ Y hoài nghi hắn chưa từng ôm nó một lần.

Vậy nên đứa bé từ nhỏ đã nghĩ mình không phải con của cha, còn trộm khóc rất lâu, ảo tưởng mình biến thành cô bé lọ lem, hoặc là đứa bé mồ côi đáng thương, nghĩ đến kìm lòng không đậu còn vào phòng ngủ bọn đệ đệ ôm tụi nó khóc, ăn hết đậu hủ. Không có biện pháp, đệ đệ của nó rất nhiều, hơn nữa đều rất xinh.

Đây cũng là một nguyên nhân Kỳ Y hoài nghi mình là cô nhi, trong nhà tuy có rất nhiều người, lại không có sinh vật mang tên “Mẹ” tồn tại, nữ nhân duy nhất chăm sóc tụi nó là Triệu nãi nãi, mỗi lần hỏi mình cùng bọn đệ đệ từ đâu đến, Triệu nãi nãi lại cười nói là nhặt được trong đống rác.

Kỳ Y đã nhìn thấy con mèo nhỏ bị người vứt bỏ, trong một cái hộp giấy, mấy con tiểu miêu mới sinh gầy yếu đáng thương meo meo kêu. Kỳ Y tưởng tượng mình và bọn đệ đệ cũng nằm trong hộp giấy như vậy, yếu ớt ngay cả khóc cũng không phát ra được, sau đó ba ba đến ném bọn họ lên xe, mang về nhà nuôi, tựa như nuôi mấy con tiểu miêu kia.

Mỗi lần nghĩ như vậy, Kỳ Y đều cảm giác mình đáng thương không chịu được. Vì thế nó đã viết bài văn “Cha là người có tấm lòng nhân ái nhất trên đời”, kể lại chuyện trong một đêm giá rét, cha đem bọn họ nằm trong thùng giấy xách về nhà, giáo viên đọc xong toát mồ hôi lạnh lúc sau viết lời bình: Óc tưởng tượng phong phú!

Nhưng mời nhìn lại chân tướng thật sự của phụ huynh nó…

Không biết là ai đem bài văn đưa cho cha nó xem ( Kỳ Y tin chắc là Trịnh Ân thúc thúc mach lẻo, trong tất cả các thúc thúc, y là kẻ thích khi dễ tụi nó nhất), mặt cha âm trầm như bầu trời sắp phóng sét, Kỳ Y sợ tới mức vội vàng nhảy vào lòng Phương Nam thúc thúc, sống chết bám lấy y. Ngay cả Tiểu Đầu ngốc nhất cũng biết, nếu gây họa phải tìm Phương Nam thúc thúc, cha sẽ không nỡ động đến một ngón tay Phương Nam thúc thúc, Phương Nam thúc thúc lại rất yêu tiểu bảo bối, ngoài y ra mấy thúc thúc khác đều không đáng tin, bọn hắn đều cùng một giuộc với cha, lấy khi dễ tiểu hài tử làm vui, ngay cả người như ôn nhu như Sở Ly thúc thúc cũng không ngoại lệ. Đám người lớn xấu xa.Bọn hắn dùng một đầu ngón tay là có thể đẩy ngã đệ đệ nhỏ nhất còn bú sữa mẹ, sau đó nhìn nó nằm trên sàn nhà oa oa khóc lớn, họ lại cười ha ha. Rất xấu xa, quá xấu xa. Khải Nhĩ thúc thúc thậm chí từ nhỏ đã bắt tụi nó tiến hành huấn luyện quân sự hà khắc, xưng hô tụi nó là “Củ cải số 1”, “Củ cải số 2”, “Củ cải số 3” … Theo thứ tự, còn có số 4 số 5 số 6…

Làm nữ binh duy nhất, Kỳ Y không được hưởng bất kỳ đặc quyền nào, lại bởi vì tuổi lớn nhất, còn phải gánh vác trọng trách thay tã cho baby, nó quả thực hận thấu cái nhà này, nó giống như con dâu nuôi từ bé, hơn nữa còn là tỳ thiếp bị mang ra trút giận.

Được rồi, trở về vấn đề chính, chuyện kể rằng Kỳ Y sợ nhất cha nó, hơn nữa tình trạng này kéo dài rất lâu, thẳng đến khi nó từ vịt con xấu xí biến thành thiếu nữ xinh đẹp. Cha vẫn luôn áo mũ chỉnh tề, vẫn đứng trên tất cả, luôn nghiêm mặt, nó cùng đệ đệ biểu hiện tốt chỉ nhìn qua một cái, biểu hiện không tốt thì nghiêm khắc răn dạy và quở mắng.

Trịnh Ân thúc thúc dường như phi thường phản cảm với cách giáo dục trẻ của cha như vậy, từng cùng cha tranh cãi một trận, nhưng cuối cùng phỏng chừng Trịnh Ân thúc thúc thất bại, bởi vì cha vẫn trước sau như một. Cha giống như núi Himalaya, bất luận kẻ nào cũng không thể lay động.
Kỳ Y ở trước mặt cha lòng run sợ như con chuột nhỏ (tránh khỏi cha thì nó chính là tiểu hổ), vừa có gió thổi cỏ lay liền lập tức chạy trốn, nhưng kỳ thật nó vẫn luôn nhìn trộm cha, cảm thấy bộ dạng lúc đi của hắn thực uy phong, ngồi thực uy nghiêm, dạy đệ đệ đánh quyền lại thực uy mãnh. Nó biết bọn đệ đệ cũng giống mình, đối cha trộm yêu, lại sợ.

Nhà của nó rất lớn, có chín khúc hành lang dẫn ra hậu hoa viên, cũng có bãi cỏ bể bơi cùng sân quần vợt phía trước, chủ thể kiến trúc là tòa nhà bên ngoài cổ kính bên trong sang trọng, bên trong có một nhóm người hầu, cùng với một đám siêu cấp mỹ nam tử. Mỗi ngày sáng sớm nhìn thấy đủ kiểu mỹ nam tử từ trong phòng đi ra, sau đó ngồi trong phòng ăn rộng lớn cùng nhau dùng cơm, Kỳ Y đều cảm thấy mắt không đủ dùng, nước miếng chảy ào ào. Kỳ Dương thúc cười nhạo nó là tiểu sắc nữ, cái tính giống hệt cha nó. Nó mặc kệ, chỉ cần có thể nhìn được là được rồi. Rất nhiều bạn bè của nó mong Kỳ Dương thúc thúc kí tên, hắn là siêu sao nổi tiếng.

Bởi vì từ trong hoàn cảnh như vậy lớn lên, Kỳ Y cảm thấy thế giới vốn là như thế, bạn bè tới nhà nó chơi, chỉ lo hâm mộ nhà nó xa hoa, cùng với cùng đệ đệ chơi đùa đánh nhau ở ngoài, cũng quên bình luận nhà nó rốt cuộc có cái gì dị thường. Nỗi sợ hãi đối với cha vẫn duy trì, cho đến một ngày nào đó, một cuốn truyện tranh đã làm thay đổi cả cuộc đời Kỳ Y —《 tuyệt yêu 》(p. s. Bịa đặt một chút), nhân sinh của nó mới thật sự bắt đầu.

Nguyên lai bên cạnh nó nơi chốn tràn ngập thông dâm. Nguyên lai nó không ngờ nó là kết quả của thứ tình cảm cấm kỵ, nam nam sinh tử…

Một đêm, Kỳ Y thật sự nhịn không được rón rén lên phòng người lớn trên tầng ba, trộm chìa khóa của Triệu nãi nãi mở cửa phòng cha, sau đó nó thấy được một màn khiến nhân sinh của nó tiêu tan: cha quỳ gối trên bàn phím máy tính, đối diện là Trịnh Ân thúc thúc đang ngồi trên giường, cầu xin: “Ta sai rồi, trong yến hội ta không nên liếc nhìn lén tiểu suất ca kia, bảo bối, ta thật sự biết sai rồi, ngươi biết ta đã sớm hồi tâm, cho dù có sắc tâm cũng không còn sắc đảm, Ân Ân, để ta chuộc tội, dùng cả đêm chuộc tội được không? Dùng thực tế chứng minh ta tuyệt đối không ăn vụng, mặc ngươi tận tình chà đạp…”

… … …

Một tảng đá lớn nện vào đầu Kỳ Y, khiến nó hôn mê ba giây đồng hồ. Nó không tin. Tuyệt đối không tin!

Người cha cao cao tại thượng, người cha nghiêm nghị hà khắc, người cha lãnh liệt cao quý, hóa ra lại, không ngờ lại là cái dạng này…

Chương 29: Nội viện

Trong ‘hậu cung’ của Long Hiên, bởi vì có thêm Phương Nam, mà từ ba người biến thành bốn người.

Trịnh Ân chọc Phương Nam là tiểu cung nữ vì được hoàng đế sủng hạnh mà một bước lên trời, biến thành quý phi, nhất định phải nhớ kính hiếu với hai vị tiền bối a. Phương Nam xấu hổ. Loại chuyện này nói ra tưởng đùa, nhưng lại là sự thật, nghĩ nghĩ lại càng xấu hổ, càng thêm buồn bực.

Hiện đại dù sao cũng không giống với cổ đại, cho dù là cổ đại, cũng rất ít có chuyện mấy nam nhân tạo thành một gia đình. Nhưng vì vấn đề thân thể Phương Nam, chỉ mình Long Hiên nhìn nhận nó, chấp nhận tất cả con người nó, nó cảm thấy không sao cả, thậm chí cũng không ngại mình chỉ là một trong những người (một phi tần ;]]) của Long Hiên. Cho nên bỏ qua cảm giác xấu hổ, nó rất nhanh thích ứng cuộc sống mới.

Kỳ thật, cũng không có thay đổi gì lớn, ngoài việc Long Hiên cứ cách hai ngày sẽ mò vào phòng nó…

Phương Nam cùng mẹ ở dưới lầu, Long Hiên muốn tìm nó, phải chờ sau khi dì Triệu ngủ, rồi lén lén lút lút tiến vào phòng nó, mỗi lần đều giống như yêu đương vụng trộm, càng tăng thêm kích thích ngoài tưởng tượng.

Phương Nam muốn tìm thời điểm thích hợp nói với mẹ, nhưng nếu có thể, nó muốn giấu mẹ cả đời, dù sao chuyện thế này ai cũng không thể dễ dàng tiếp nhận.

Ban đầu chỉ có Sở Ly cùng Trịnh Ân luân phiên, hiện tại biến thành Sở Ly, Trịnh Ân cùng Phương Nam lần tượt ba người, theo thời gian trôi qua, nội công Long Hiên tu luyện càng thêm thâm hậu, yêu cầu  về phương diện kia cũng càng ngày càng mạnh, tình trạng hiện tại vừa lúc giảm bớt một ít áp lực cho bọn họ.

Ở trên giường, Long Hiên thích phương thức “tiến vào” này, đối với hắn mà nói, xoa xoa sờ sờ cùng giao khẩu cũng chỉ là tiền hí mà thôi, nếu như không làm đến bước cuối cùng, hắn khó mà đạt được thỏa mãn. Có thể cúc nhụy không phải là nơi trời sinh để cất chứa khí quan, cho dù có thể đạt được khoái cảm, dùng quá độ cũng sẽ tạo thành hậu quả khó kham, cần cẩn thận giữ gìn cùng chăm sóc, nhiều người luân phiên, đối với việc nam nam giao hoan mà nói, là chuyện tốt, là phù hợp “nuôi thân chi đạo”. Hơn nữa, mỗi người đều có tình cảm với Long Hiên, tuy rằng trong lòng mắng hắn là sắc lang không trung tiết, nhưng ba người vẫn không – rời xa hắn, duy trì cuộc sống hiện tại.

So với cuộc sống hài hòa trong nhà, ở công ti tất nhiên không thể thái bình. Long Hiên là tên não heo, đầu toàn t*ng trùng (Sở Ly đánh giá), thế nào cũng không sửa được tật xấu, gần đây hình như hắn bắt đầu để ý Nhiếp Viễn, hơn nữa mặc kệ đang trong giờ hành chính, thường xuyên mượn cớ trao đổi việc công, gọi Nhiếp Viễn vào phòng làm việc của hắn.

Nhiếp Viễn vào phòng, Long Hiên vội vàng đóng cửa, cười híp mắt mời Nhiếp Viễn ngồi xuống, nhanh nhẹn đưa gã ly cà phê thư ký vừa đưa vào. Nhiếp Viễn cảnh giác nhận cái chén, sau đó ngồi cách hắn ba mét, “Chủ tịch Kỳ, quân tử động khẩu không động thủ.”

“Ha ha.” Long Hiên trở lại chỗ ngồi của mình, thỏa mãn thở dài, “Nhiếp Viễn, ngươi không biết a, ta hiện tại mỗi ngày đều mong nhìn thấy ngươi, ngày nào không gặp ngươi, ta nhất định sẽ tâm thần không yên thất hồn lạc phách.”

Nhiếp Viễn chỉ cảm thấy cà phê thật đắng.”Chủ tịch Kỳ, hôm nay lại có chuyện gì?”

“Chuyện gì? Ác, ta suy nghĩ.” Long Hiên lục lọi đống tài liệu trên bàn, “Hình như không có việc gì, hay ngươi cùng ta chơi cờ vây đi? Ngày qua ngày ngồi trong phòng làm việc quả thực giống như ngồi tù, rất nhàm chán.”

Nhiếp Viễn sắc mặt xanh mét đứng lên, buông cái chén, xoay người, chạy lấy người. Gã mới vừa mở cửa, đụng ngay phải Cố Ý tiểu thư đang phi đến như hỏa tiễn, Cố Ý ôi một tiếng, sau đó tràn ngập lo lắng nhìn gã, lôi kéo tay gã xem xét gã từ đầu đến chân, thấy gã lông tóc dựng đứng, ánh mắt so với Long Hiên còn đáng sợ hơn.

“Nhiếp Viễn, hắn không gây khó dễ anh chứ?” Cố Ý sắc mặt rất khó, hỏi.

“Không có việc gì.” Biết nơi này nhiều tai mắt nhòm ngó, Nhiếp Viễn cười làm yên lòng vị quản lí tiếp thị này, “Chủ tịch đang cùng ta bàn việc công.”

“Quỷ tin!” Cố ý nhíu mi, buông Nhiếp Viễn ra, tùy tay gõ cửa sau đó tiến vào phòng Long Hiên, mở rộng cửa phòng, Cố Ý lớn tiếng nói: “Kỳ Hiên, chúng ta coi như là thế giao (quen biết mấy đời), cha ta cả đời đều vì Kỳ thị cống hiến sức lực, còn bắt tat ham gia vào, tiếp tục giúp ngươi gây dựng sự nghiệp, nói gì thì nói, ngươi cũng nên tôn trọng Cố gia ta một chút? Vì cái gì còn ba lần bốn lượt tranh giành nam nhân với ta? Ta nhịn ngươi đã lâu rồi! Trước kia ngươi tuy rằng phong lưu, tốt xấu còn biết phân rõ công và tư, hiểu đạo lý ‘thỏ không ăn cỏ gần hang’, hiện tại ngươi lại có thể ngay cả giờ làm việc cũng làm bừa, có phải cố tình muốn phá hoại thanh danh tổ tiên?”

Lời cô ta chính là loại phạm thượng điển hình, hơn nữa còn làm trò trước mặt mọi người, không lưu lại chút mặt mũi nào cho Long Hiên. Long Hiên mặt nháy mắt đen kịt, thái dương gân xanh nhảy lên đủ để hiểu hắn phát hỏa.

Từ phòng trợ ký đặc biệt cách vách Sở Ly nhanh chóng lao ra, bưng kín miệng Cố Ý còn muốn thao thao bất tuyệt, “Đủ rồi! Ngươi phát khùng gì thế? Dù ngươi không hài lòng, cũng chú ý hoàn cảnh chứ!”

“Là hắn tự bôi nhọ mình, ta cần gì phải giữ thể diện thay hắn!” Cố Ý đẩy Sở Ly ra, phẫn nộ gầm nhẹ, “Từ khi vào công ty ta đã thích Nhiếp Viễn, dù Nhiếp Viễn không thích ta, chọn người khác, chỉ cần hắn cam tâm tình nguyện, ta sẽ chấp nhận! Nhưng ngươi xem tên khốn này đã làm gì? Hắn cho là hắn là chủ tịch thì giỏi lắm sao, ỷ thế áp người sao? Trong mắt ngươi hắn là bảo vật, trong mắt ta, Kỳ Hiên hắn chính là tên súc sinh suốt ngày động dục! Nếu hắn còn dám tiếp cận Nhiếp Viễn, ta tuyệt đối không tha cho hắn!”

Lời này rất nặng, thậm chí có chút quá khích. Văn kiện trong tay Long Hiên “ba” một tiếp bay tới chỗ Cố Ý, Sở Ly cùng Nhiếp Viễn đồng thời tiến lên che cho cô, tập văn kiện tung ra, giấy như tuyết rơi tứ tung. Long Hiên đến trước mặt Cố Ý, trong mắt là cơn bão cấp mười hai đang rít gào, tay hắn nắm chặt cổ tay, nếu không hắn hận không thể lập tức bóp chết ả đàn bà không biết trời cao đất dầy ăn nói lung tung này.
“Ngươi, bị, sa, thải! Cút!”

“Chủ tịch!” Nhiếp Viễn sốt ruột.

“Kỳ Hiên!” Sở Ly cũng vì hắn xúc động nhíu mày.

“Đều cút hết, ta hiện tại không muốn gặp bất luận kẻ nào.” Long Hiên vung tay, đem tất cả đẩy khỏi phòng hắn.

Trong lúc nhất thời mọi người lầm vào hoang mang. Buổi chiều, cha của Cố Ý, thanh tra tài vụ Cố Kính Đình vào phòng chủ tịch, sau một giờ mật đàm, Cố Kính Đình mặt trầm như nước rời đi. Cuối cùng Cố Ý không bị đuổi, nhưng bị giáng chức, từ quản lý tiếp thị trở thành trợ lý quản lý tiếp thị, cùng phụ tá của cô trao đổi vị trí.

Cố Ý ba ngày kế cố tình không đi làm, bị trừ tiền lương phạt cảnh cáo. Trong công ti lời đồn đãi sôi nổi, tất cả mọi người đoán chủ tịch muốn bắt ‘nguyên lão’ giết gà dọa khỉ, trong lúc nhất thời bất an nổi lên khắp nơi. Mà Nhiếp Viễn lần đầu tiên chủ động hẹn gặp Cố Ý, cám ơn việc làm của cô, nhưng cũng phê bình cô quá lỗ mãng.

Cố Ý yếu ớt hỏi Nhiếp Viễn có phải đã thích Tô Thư. Nhiếp Viễn ảm đạm không nói gì.

“Có lẽ, anh nên đến với cô ấy.” Cố Ý trầm mặc thật lâu, bỗng nhiên nói.

Nhiếp Viễn giật mình, ngẩng đầu đã thấy ánh mắt Cố Ý hiện lên hào quang lạnh lùng nghiêm nghị.

“Tô Thư ngu dốt mới đi chọn tên đó, chẳng qua cũng chỉ vì hắn có quyền có thế thôi, nếu hắn không tiền không thế thì sao?”

“Cố Ý, không được nói bậy…”

“Anh thật sự không muốn đánh cược một lần sao sao?”

“…”Một tuần sau sự kiện Cố Ý. Sở Ly đem một thiệp mời đặt trước mặt Long Hiên, “Lần này ngươi nhất định phải tham dự.”

Long Hiên cầm lên nhìn nhìn, “Lý do?”

“Ngươi biết rõ.” Sở Ly tức giận trừng hắn, “Trước kia yến hội ngươi đều để Trịnh Ân cùng Nhiếp Viễn đi, lần này có thể cần đề cập đến việc hợp tác giữa hai công ty, ngươi tự đi nói chuyện là thích hợp nhất, hơn nữa đối phương cũng là chủ tịch đích thân mời, để người khác đi là coi thường người ta.”

Công ty STARS này, chính là lấy báo chí và người mẫu để kinh doanh, hiện tại đang cần tìm đường phát triển, điện ảnh và ca nhạc đều muốn chen chân vào, nhưng tiền vốn không đủ, cho nên cần tìm người hợp tác, vừa vặn Long Hiên cũng muốn bước vào ngành giải trí, có lẽ có thể tiến hành lợi dụng.

Long Hiên tự hỏi một hồi, cài tấm thiệp xuống dưới tập hồ sơ dày, “Sự nghiệp báo chí của bọn họ rất có giá trị, nắm giữ tiếng nói dư luận rất trọng yếu.”

Sở Ly gật gật đầu, “Ta cùng Trịnh Ân cũng nghĩ vậy.”

“Được rồi, đêm nay ba người chúng ta cùng đi, cấp đủ bọn hắn mặt mũi.”

Long Hiên là một người cực kỳ chú ý vẻ bề ngoài, vì lần đầu tiên “Long Hiên” hắn lộ mặt ở bữa tiệc xã giao hiện đại, buổi chiều tan ca sớm, quay về sửa sang đầu tóc, năm ấy ước chừng ba mươi mỹ dung sư (makeup) cật lực khuyên hắn chăm sóc da, nhìn nàng ta hận không thể chạm tay vào ngực mình, Long Hiên lạnh lùng cự tuyệt.

Giờ hắn lại thay đổi, mua một bộ trang điểm cho nam, về nhà ném cho Trịnh Ân, “Thứ này hữu dụng sao?”

“Phần lớn là hoá học kích thích gì đó, dùng không tốt còn phản tác dụng.” Trịnh Ân nhún nhún vai, “Ngươi nếu thật muốn làm đẹp, ta có thể dùng mấy thứ rau dưa, hoa quả, mật ong, lòng trắng trứng, sữa giúp ngươi.”

Long Hiên ngẫm lại vẫn là quên đi. Hắn mới hai mươi bảy tuổi, làn da thực quang hoa có co dãn, nội công điều dưỡng khiến nó nhìn tốt hơn người thường, căn bản không cần thứ đồ chơi này. Vỗ vỗ mặt mình, hắn cảm khái một tiếng, “Tuổi trẻ thật tốt.”

Phương Nam phì cười, hướng hắn làm mặt quỷ, “Ngươi có thể trẻ hơn ta sao?”

“Đó là, Nam Nam nhà chúng ta làn da phấn nộn vào nước là tan, không đi chụp quảng cáo thật đáng tiếc.” Trịnh Ân hôn trộm Phương Nam một cái. Long Hiên đối với hành vi ăn đậu hủ của y đã quá quen, cũng chẳng thèm quản.

Tiệc tối. Trong khu nhà cao cấp của chủ tịch Quân Xuân Thân công ty STARS, trong đại sảnh xa hoa, y hương tấn ảnh (?). Long Hiên một hàng ba người, vừa bước vào cửa đã kéo đến một trận xôn xao. Long Hiên một thân âu phục màu mực, sắc màu trầm khiến khí thế anh tuấn bức người của hắn càng thêm nổi bật, dáng người cao lớn cùng phong thái trầm ổn, khiến hắn giống như hạc lập kê quần (hạc giữa bầy gà) khí phách vương giả cứ tự nhiên bộc lộ.

Mà phía sau hắn, Sở Ly cùng Trịnh Ân, Sở Ly là một thân mực lam, Trịnh Ân còn lại là một thân lượng ngân (màu bạc), Sở Ly u nhã lịch sự, Trịnh Ân hoa lệ mát nhãn. Ba mỹ nam tử ba phong thái khác nhau đứng chung một chỗ, nhất thời thu hút rất nhiều ánh mắt nóng rực của thiếu nữ thanh xuân.

Chủ nhà Quân Xuân Thân là người đàn ông lực lưỡng đã ngoài năm mươi, mỉm cười bước ra, bắt tay với ba người, sau đó quay lại giới thiệu cô gái cao gầy đứng canhj mình, “Đây là con gái ta, Quân Nhan.”

Dáng người Quân Nhan đủ khiến người mẫu cũng phải đố kị, mái tóc cuộn sóng, ngực to eo nhỏ mông đầy đặn, hơn nữa gương mặt kiều diễm, có thể nói là báu vật gợi cảm. Trịnh Ân ý vị thâm trường nghiêng qua liếc nhìn Long Hiên. Xem ra hôm nay người ta không chỉ là muốn mượn sức hợp tác, căn bản là mở tiệc xem mắt thôi.

Nói được mấy lời, lại có khách bước vào, ba người Long Hiên có thể tự do hoạt động, tùy tay cầm lên ly rượu trên khay của phục vụ, Long Hiên quét mắt nhìn đại sảnh, không ngờ lại phát hiện Kỳ Dương cùng vị đạo diễn Mike mập mạp kia.

Long Hiên đã lâu không nói chuyện với Kỳ Dương, Trịnh Ân bỗng nhiên hung hăng giật áo hắn, “Trên bậc thang! Mau nhìn!”

Chương 30: Khải Nhĩ

Long Hiên ngẩng đầu, ngạc nhiên.

Tầm mắt của hắn dừng trên đôi mắt ngọc bích u lãnh kia, đôi mắt giống băng ngọc khiến hắn bất giác rùng mình, thần kinh căng thẳng, thân thể cũng vô thức phòng bị. Ánh mắt kia phát hiện ra hắn tuy rằng cẩn tiểu thận vi nhưng thực tế như lâm đại địch (?), mờ mờ ảo ảo có một tia cười lạnh cùng chế giễu lướt qua trong mắt, cảm giác quen thuộc khiến Long Hiên ngẩn ra, sau đó hắn thấy mái tóc vàng trong trí nhớ.

Mái tóc vàng dài, được túm gọn bằng một dải lụa đen, chủ nhân mái tóc cũng một thân âu phục màu đen, thân thể so với Long Hiên thì nhỏ gầy hơn, lại cao ngất như thanh trúc, da thịt trắng nõn trơn mềm, đôi môi hồng đỏ, cái mũi cao ngạo thẳng tắp như chính chủ nhân nó, hai tròng mắt ngọc bích lãnh liệt, giống như cái lạnh của Bắc cực, mỹ nhân băng giá.

K!

Trái tim Long Hiên như có cái gì đó bóp chặt, khiến hắn nhất thời cảm nhận ngạt thở. Đây mới là bộ mặt thật sự của K, đây mới là bộ dáng chân chính của y, nhân tài như vậy mới xứng với khí chất thanh ngạo kia.

Tuấn mỹ như thế, lãnh túc (lạnh nhạt nghiêm túc) như thế, khác hẳn với người thường như thế. Long Hiên vạn lần không nghĩ sẽ gặp được K trong trường hợp này, hơn nữa lại nhìn thấy bộ dạng chân chính của y.

“Quân Liễm!” Đang lúc hắn kinh ngạc thì Sở Ly lại theo hắn ngước nhìn cầu thang.

Long Hiên quay đầu lại cùng Trịnh Ân liếc mắt một cái, đồng dạng kinh ngạc, Sở Ly chạy qua K, đưa tay vỗ vai một người khác, “Quân Liễm, đã lâu không gặp.”

Lúc này, Long Hiên mới chú ý tới bên cạnh K còn có một người khác, vừa nhìn hắn không khỏi sửng sốt, lại cũng là người tuấn tú hiếm thấy. Ước chừng cao một mét bảy năm, dáng người lại có vẻ cực kỳ yếu ớt, âu phục màu trắng càng lộ rõ vẻ suy yếu của cậu ta, sắc mặt tái nhợt, mi thanh mục tú, con ngươi trong suốt, khí chất trong sạch thoát tục, cùng với nơi yến hội hư dữ quỳ xà lòng người thâm sâu này thật không hợp.

“Quân Liễm…” Trịnh Ân mặt nhăn nhíu mày, hạ giọng nói với Long Hiên, “Hẳn là công tử Quân gia trong truyền thuyết? Hắn và Quân Nhan là song thai, có điều thân thể từ nhỏ đã yếu ớt, luôn ở trong phòng, nghe nói không bao giờ tham dự mấy bữa tiệc thế này, sao hôm nay lại xuất hiện? Hơn nữa K còn đi bên cạnh hắn…”

“Sở Ly quen hắn.” Long Hiên thấy Sở Ly cùng Quân Liễm cười cười nói nói, ý vị thâm trường trả lời hắn, “Xem ra, yến hội hôm nay tuyệt không đơn giản.”

“Phải a, thực không tầm thường, mỹ nhân khắp nơi.” Trịnh Ân cười đến dâm đãng, “Kỳ Dương đến đây, K cũng tới, không ngờ tiểu công tử Quân gia cũng thanh tú như thế, hoàng đế bệ hạ, liệu có phải lực từ trường của ngươi quá mạnh, ở đâu cũng có thể nhìn thấy mỹ nhân?”

Long Hiên liếc mắt nhìn y, cảnh cáo “Ngươi câm miệng.”

Trịnh Ân ha ha cười, Long Hiên nhìn K bằng ánh mắt cực kỳ phức tạp, sao hắn lại nhìn thấy …?

“Kỳ Hiên, còn nhớ rõ hắn chứ?” Sở Ly hiếm khi nhiệt tình như vậy, lôi kéo Long Hiên đến trước mặt Quân Liễm cùng K, “Không ngờ Quân Liễm lại chính là tiểu công tử Quân gia, hắn giấu diếm thật giỏi, trước kia ta còn tưởng hắn là cô nhi chứ, thân thể lại không tốt, ta từng nói muốn cho hắn ở chung để tiện chăm sóc.”

Quân Liễm chỉ mỉm cười, con mắt lóe sáng khi nhìn Sở Ly, trong mắt tràn ngập ấm áp. Long Hiên khó hiểu nhìn Sở Ly, âm thầm nắm chặt tay cậu.

Sở Ly hồ nghi liếc hắn một cái, lập tức giật mình, vỗ một cái lên ót của mình, “Ta cao hứng đến hồ đồ, ngươi đã quên mất chuyện trước kia, thật là… Hiên, Quân Liễm là bạn học của chúng ta, bạn cùng lớp, có điều hắn rất ít đi học, nghe nói là bởi vì thân thể không tốt, nhưng thành tích của hắn vẫn rất tốt, luôn đứng đầu danh sách nhận học bổng đó, cùng ta quyết đấu một mất một còn a.”

Thoạt nhìn, Sở Ly quả thật rất thích Quân Liễm này, hiếm khi nhiều lời như vậy.”Kỳ Hiên, đã lâu không gặp.”

Quân Liễm rốt cục đem ánh mắt rời sang Long Hiên, ánh mắt lại chuyển sang lạnh nhạt, một chút cũng không có vui vẻ khi gặp lại, so với ánh mắt nhìn thấy Sở Ly hoàn toàn bất đồng. Trịnh Ân thích thú nghiên cứu ánh mắt biến hóa của cậu ta, có điểm vui sướng khi người gặp họa: người này tam phần là tình địch của Long Hiên.

“Xin chào.” Long Hiên cùng cậu ta bắt tay, đối với cái nhìn lạnh nhạt ấy coi không thấy, ngược lại đem lực chú ý chuyển qua K, “Mạo muội hỏi, vị này là?”

“Bạn tốt của ta, Khải Nhĩ. Kai, Sở Ly cùng Kỳ Hiên là bạn học cũ của ta.” Quân Liễm giới thiệu hai bên, lại nhìn nhìn Trịnh Ân.

Trịnh Ân cười tự giới thiệu, “Trịnh Ân, cũng là bạn học cũ của các ngươi, bất quá không phải cùng hệ.”

“Ngưỡng mộ đã lâu.” Quân Liễm ánh mắt sáng ngời, “Trịnh đại công tử Trịnh Ân? Trường học của chúng ta nổi danh quan hệ rộng rãi a.”

Long Hiên quay đầu liếc Trịnh Ân một cái: hóa ra từ khi còn trong trường đã có ‘mỹ danh’!

Trịnh Ân ha ha cười, chột dạ né tránh tầm mắt hắn, “Tuổi trẻ bồng bột a, tuổi trẻ bồng bột.”

“Không chơi đánh rơi tuổi trẻ mà (câu gốc hơi ngang, mạn phép đổi ^^).” Quân Liễm cười giúp y giải vây, “Không ngờ hôm nay lại gặp được bạn cũ, niềm vui bất ngờ a.”

Thừa dịp mấy người bọn họ ôn lại chuyện xưa, Khải Nhĩ lấy cớ say rượu rời đi, Long Hiên gật đầu ý chào cũng rời đi.

“K?” Hắn nắm lấy cổ tay Khải Nhĩ, lại bị Khải Nhĩ linh hoạt né tránh, “Sao ngươi lại xuất hiện ở Quân gia?”

Khải Nhĩ lạnh lùng liếc hắn một cái, “Sao ta không thể xuất hiện tại Quân gia?”

Long Hiên nhíu nhíu mày, “Ngươi cùng Quân Liễm đúng là bạn bè?”

“Ngươi rốt cuộc muốn nói cái gì?” Khải Nhĩ bưng một ly cocktail, nhấm một ngụm, không kiên nhẫn hỏi.

“Ngươi, là bạn hay là thù?” Long Hiên thấy y như thế, cũng không tiếp tục dài dòng, nói thẳng.

Khải Nhĩ ảm đạm cười, “Đối với ngươi quan trọng lắm sao?”

“Đúng.” Long Hiên thản nhiên thừa nhận, “Ta không muốn có địch nhân như ngươi.”

Quan trọng là, giờ hắn còn chưa biết hết về K, hắn không thể đánh trận mà chưa có chuẩn bị. Địch nhân lợi hại không sao, dù có lợi hại đến đâu cũng sẽ có nhược điểm, đáng sợ chính là không thấy địch nhân, như vậy, căn bản phòng cũng vô pháp phòng.
“Nếu, ta là địch nhân của ngươi?” Khải Nhĩ đặt ly rượu xuống, đôi mắt bích lãnh nhìn chằm chằm Long Hiên hỏi.

Tâm Long Hiên trở nên lạnh lẽo, ngón tay hắn cũng xiết chặt ly rượu trong tay, nhìn Khải Nhĩ, thật lâu sau, hắn mới nói, “K, ngươi thật xinh đẹp.”

Gương mặt lạnh nhạt của Khải Nhĩ rốt cục xuất hiện vết nứt, y tức giận trừng mắt Long Hiên. Long Hiên không kềm chế được bật cười, cúi xuống bên tai Khải Nhĩ, “Ta thật sự thích ngươi, muốn ôm ngươi, ta còn chưa từng ôm qua mỹ nhân băng giá như ngươi, nhất định thực kích thích…”

Một ly rượu tạt thẳng vào mặt hắn. Màu ngọc bích trong mắt Khải Nhĩ dấy lên ngọn lửa phẫn nộ, khuôn mặt trở nên đỏ rực, càng thêm  diễm lệ. Mấy người đứng gần thấy một màn như vậy, tò mò đánh giá hai người, lại dẫn tới những người khác xì xào bàn tán.

Long Hiên khăn tay cài trên túi áo âu phục lau mặt, cười nói, “Cho nên, ta muốn ngươi ở phe ta, đừng đối đầu với ta, được không? K, ta không muốn thương tổn ngươi.”

Câu nói sau cùng, hắn nói chân thành tha thiết, ánh mắt cũng thâm thúy. Khải Nhĩ ngơ ngác một chút.

“Tuy rằng ta không hiểu rõ lập trường của ngươi, nhưng ta không cảm thấy địch ý trên người ngươi, hợp tác lâu như vậy, nếu ngươi muốn hại ta, ta đã sớm vạn kiếp bất phục. Nếu trước kia ta đã làm gì có lỗi với ngươi, ta xin lỗi.” Long Hiên nghiêm túc nói, “K, nếu chỉ là muốn trêu đùa ta, hãy dừng tay đi, đùa quá đà sẽ thành thật, hậu quả kia ngươi sẽ không muốn thấy đâu.”

Tô Hành biết K, Quân gia lại cùng K quan hệ không nhỏ, K biết khá nhiều bí mật của Long Hiên, nếu quả thật chơi quá đà, kết thúc không thể không có tổn thương.

Khải Nhĩ khẽ rũ mi mắt, “Ván cờ đã bắt đầu, hí khúc liên hoa lạc vô hối (không thể quay đầu).”

Ánh mắt Long Hiên bắt gặp bộ dạng lạnh lung cô độc của Khải Nhĩ, hắn thở dài, “K, ta thật sự thích ngươi, không phải nói bừa.”

Mặt Khải Nhĩ ửng hồng một chút, lập tức trừng mắt nhìn hắn, “Có mỹ nam nào mà ngươi không thích? Nếu bộ dạng ta bình thường, ngươi còn thích sao?”

“Ta vốn vẫn thích ngươi.” Long Hiên trâng tráo.

Khải Nhĩ cười giễu cợt, “Kỳ Hiên, ta còn không hiểu rõ bản tính háo sắc của ngươi sao?”

Long Hiên rốt cục ngượng ngùng. Trước mặt một cao thủ tình báo, hắn quả thật không thể nói láo.

“Cùng Quân gia hợp tác, ngươi nghĩ thế nào?” Vứt chủ đề khiến mình xấu hổ sang một bên, Long Hiên chuyển câu hỏi.

Khải Nhĩ ý vị thâm trường liếc hắn một cái, “Ngươi không sợ ta cho ngươi hư tình báo giả sao?”

“Nghi người thì không dùng người, dùng người thì không nghi người.”

“Thúi lắm.”

Long Hiên ha ha cười rộ lên, “K, chúng ta dường như thường xuyên thảo luận vấn đề này nhỉ.”

“Ngươi không cần cố mua chuộc lòng ta.” Khải Nhĩ bĩu môi, “Bất quá Quân gia sao, ngươi tính thế nào?”

Long Hiên nhìn y hồi lâu, mới nhẹ giọng nói, “Vị trí của Quân Liễm ở Quân gia không cao?”“Không phải không cao, là một chút cũng không có.” Khải Nhĩ cười lạnh.

“Vì sao? Gia đình bình thường không phải trọng nam khinh nữ sao? Quân Nhan dù thế nào cũng là nữ, tương lai còn lập gia đình.” Long Hiên đối với chuyện này rất khó hiểu.

“Quân Liễm vài lần bệnh tình nguy kịch, thân thể cực kỳ gầy yếu, Quân Nhan lại cực kỳ nổi tiếng, hơn nữa dã tâm bừng bừng, đem tài sản Quân gia ngày càng mở rộng, dưới tình huống này, ngươi tuyển ai làm người thừa kế?”

Long Hiên không nói. Hắn nhìn Quân Liễm ở xa xa, Quân Liễm ánh mắt 90% thời gian đều dừng trên người Sở Ly, thâm tình, áp lực, thống khổ, còn có mãnh liệt vui sướng. Bởi vì thân thể không tốt, cho nên từ bỏ theo đuổi, nhưng sao có thể cam lòng?

“K, giúp ta bồi dưỡng Quân Liễm kế thừa tài sản Quân gia, thế nào?” Long Hiên ghé tai Khải Nhĩ, thấp giọng hỏi.

Khải Nhĩ nhướng mày nhìn hắn, “Nếu muốn thâu tóm Quân gia, cưới Quân Nhan không phải càng danh chính ngôn thuận sao? Hơn nữa vừa nhanh vừa hiệu quả.”

“Ngươi sẽ muốn lấy một nữ nhân thâm độc như vậy sao?”

“Kỳ Hiên, ta cảm thấy ngươi đối với nữ nhân thành kiến quá lớn.”

“Ác? Vậy ngươi cho rằng Quân Nhan là hiền thê lương mẫu người người ao ước?”

“Cô ta là người hiệp trợ sự nghiệp cho ngươi.”

“Ta không vô năng đến độ cần một nữ nhân giúp ta làm giàu.”

“Ở xã hội thượng lưu, cưới hỏi là phương thức thường thấy nhất để khuếch trương sự nghiệp.”

Long Hiên dè bỉu. Cưới hỏi, kiếp trước hắn còn thiếu sao? Trong hậu cung có bao nhiêu nữ nhân tiến cung vì đủ loại quyền lợi? Loại nữ nhân đó, hắn sớm thấy phiền chán, có cơ hội trùng sinh, hắn đâu ngu mà giẫm lên vết xe đổ.

“Giúp ta bồi dưỡng Quân Liễm, K.” Hắn thản nhiên nói.

Khải Nhĩ tự hỏi một hồi, gật đầu, “Ta vốn cũng muốn bồi dưỡng hắn, không nghĩ tới ngươi cũng lựa chọn như vậy.”

“Đây là ý tưởng lớn gặp nhau a.” Long Hiên tiếp tục trâng tráo. Khải Nhĩ giễu một tiếng, đáy mắt có ý cười thản nhiên lại chân thật.

Tiếng âm nhạc lên, giữa đại sảnh thành sân nhảy, các đôi nam nữ cùng nhau nhẹ nhàng nhảy múa. Quân Nhan tới cạnh Long Hiên, “Kỳ tiên sinh, khiêu vũ chứ?”

Ai cũng hiểu, đêm nay là biến thành đại hội tương thân. Khiêu vũ cùng Quân Nhan, điều này rất có ý nghĩa, huống chi là cô chủ động mời. Khải Nhĩ huých Long Hiên.

Long Hiên cười xấu hổ, “Thực xin lỗi, ta không biết khiêu vũ.”

Đây cũng không phải là từ chối khéo, hắn thật sự không biết kiểu nhảy hiện đại. Sắc mặt Quân Nhan nhất thời trở nên cực kỳ khó coi. Kỳ Hiên phong lưu phóng khoáng nổi tiếng trong giới thượng lưu, người nào không biết vũ kỹ hắn cực kỳ xuất chúng?

“Quân tiểu thư, nếu không chê, có thể cùng ta nhảy một điệu?” Có người đúng lúc xuất giải vây cho Quân Nhan. Quân Nhan liếc nhìn người ấy, nam nhân anh tuấn, tuy rằng tuổi hơi lớn, nhưng vẫn có sức quyến rũ vô cùng, cô cao ngạo gật đầu, đem bàn tay bạch ngọc thông thường đặt vào tay gã.

Mà người nam nhân này ánh mắt như đao nhìn thẳng vào Long Hiên, “Kỳ Hiên, ngươi còn muốn đợi đứa trẻ sinh ra, mới cưới Tô Thư? Vẫn là tính toán hưởng hết tề nhân chi phúc (?)?”

“Đứa trẻ?” Quân Nhan sắc mặt đại biến, quay lại nhìn Long Hiên ánh mắt nhất thời so với vừa rồi lạnh đi mấy phần, còn có tức giận mãnh liệt.

A, ngây thơ là đại bất lợi a. Long Hiên nhún nhún vai, cười khổ, “Tô Hành, ngài tuổi cũng đã cao, cũng sắp làm ông ngoại, sẽ không định cầu hôn Quân tiểu thư chứ?”

Sắc mặt Quân Nhan càng thêm khó coi, ánh mắt từ trên người Long Hiên chuyển qua Tô Hành, giận dữ hất tay Tô Hành ra, dậm chân rời đi. Long Hiên hướng Tô Hành cười giả dối, chớp chớp mi, bộ dạng mười phần lưu manh.

Tô Hành căm tức hắn, “Vốn ta còn không tin, không ngờ ngươi thật sự đến đây, ngươi rốt cuộc định thế nào với Tô Thư?”

Long Hiên uể oải nâng tay trái lên, cho gã xem chiếc nhẫn trên ngón áp út, “Nhạc phụ đại nhân, ta cùng con gái yêu của ngài đã đăng ký kết hôn. Ta nói rồi, sẽ không để con ta làm con rời.”

Tô Hành ngạc nhiên.

Khải Nhĩ đồng dạng kinh ngạc, “Ngươi thật sự kết hôn?”

Long Hiên hừ một tiếng.

“Sở Ly cùng Trịnh Ân đều không để ý sao?” Khải Nhĩ vẫn đang cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

“Cùng ta chiến tranh lạnh một tuần, sao lại không để ý?” Long Hiên nhìn Tô Hành chậm rãi nói, “Nhưng, vì để nhạc phụ đại nhân của ta vừa lòng, ta cái gì cũng bất chấp.”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau