HIỆN ĐẠI HẬU CUNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hiện đại hậu cung - Chương 21 - Chương 25

Chương 21: Tóc vàng

Mặc dù có điểm do dự, Sở Ly vẫn lui ra ngoài. Tô Hành sắc mặt âm trầm. Long Hiên cười cười, trở lại vị trí của mình ngồi xuống, thoải mái mà tùy tiện chỉ, “Ngồi.”

“Tốt, chúng ta nói trắng ra.” Tô Hành nhíu mày ngồi xuống, “Kỳ Hiên, ngươi chừng nào thì cử hành hôn lễ?”

“A?” Long Hiên ngơ ngác một chút, lập tức gật đầu, “Ừm, sẽ mau chóng, nữ nhân chung quy phải có cái danh phận. Con của ta cũng không có thể là con rơi.”

Tô Hành âm thầm nắm tay, có thể thản nhiên đối mặt với gã như vậy, khiến gã nhất thời cũng không biết nên nói như thế nào, chỉ có loại cảm xúc âm u dưới đáy lòng gào rít sôi trào.

“Tô tiên sinh, ” Long Hiên cân nhắc một chút mới nói, “Ta nghĩ lúc trước ta cùng Tô Thư cũng đã cho ngươi khá nhiều ám chỉ lẫn công khai, sau này, không cần quan tâm đến cuộc sống của cô ấy nữa, OK?”

“Nếu ngươi không phụ lòng con bé, ta cũng không quan tâm.”

Long Hiên kinh ngạc, “Như thế nào tính là không phụ lòng? Phạm vi có hơi lớn, ngươi tùy thời có thể bắt lỗi ta a.”

“…” Tô Hành im lặng.

Trước đây lựa chọn một tên GAY làm con rể, là để đảm bảo “hắn sẽ không chạm vào Tô Thư”, nhưng hôm nay, thật muốn từ bỏ, rồi lại cảm thấy một người đàn ông như vậy sẽ không mang lại hạnh phục cho phụ nữ. Không có nhu cầu thân thể, cái gọi là tinh thần tình yêu Plato (định nghĩa hơi lằng nhằng, túm lại là tình yêu không có ham muốn tình dục) thực sự chỉ là trò cười. Con đường gã đã lựa chọn, lại đem chính gã vây vào đường cùng.

“Tận lực bảo vệ con bé, đừng khiến con bé khóc.” Long Hiên vẫn là vân đạm phong khinh cười, tùy ý gật gật đầu. Tô Hành bỗng nhiên giận, “Ta biết ngươi vĩnh viễn sẽ không thật tình yêu con bé, chỉ coi con bé như một công cụ sinh đẻ, đồ đồng tính thấp hèn.”

Long Hiên ngạc nhiên, tựa hồ không hiểu vì cái gì gã đột nhiên trở mặt, “Tô tiên sinh…”

“Ta muốn hủy bỏ hôn ước!” Tô Hành tựa hồ vì ý nghĩ này mà điên cuồng, đột nhiên đứng lên, “Đúng! Hủy hôn, cả đời Tô Thư không thể bị hủy trong tay loại người như ngươi, càng không thể sinh hạ nghiệt chủng của ngươi! Ta sẽ mang con bé…”

Thân thể Long Hiên dùng tốc độ quỷ dị tiến đến trước mặt gã, sau đó nâng tay hạn một đòn sau gáy gã. Thân thể Tô Hành mềm nhũn, ngất đi. Long Hiên cũng không đỡ, bỏ mặc gã nằm trên sàn. Sau đó hắn nhấn nút điện thoại, “K, giúp ta mang người đến… nhanh…”

Nửa giờ sau, một người khoác áo khoác đen, đầu đội mũ, dung mạo bình thản xuất hiện trong phòng, bên tay y còn dắt một thiếu niên. Thiếu niên vạn phần xinh đẹp, da thịt tuyết trắng, mắt to lanh lợi, miệng phấn hồng mềm mại, thần sắc ba phần sợ hãi ba phần non nớt ba phần nuông chiều, còn có một phân tò mò, tả hữu đánh giá công ty Long Hiên.

Vừa vào cửa, tay nam nhân đánh một chưởng sau gáy thiếu niên, thiếu niên cũng đồng dạng đã hôn mê. Long Hiên thấy thủ pháp của y lưu loát, mỉm cười, rất nhanh đi đến trước mặt y, đưa tay, “K, rốt cục cũng nhìn thấy mặt ngươi, hân hạnh.”

Nam nhân so với Long Hiên thấp hơn một chút, ước chừng một mét tám, dáng người ưa nhìn, khí chất nghiêm túc, ánh mắt thâm thúy nguy hiểm, chỉ tiếc ngũ quan bình thường. Nam nhân này biệt danh là “K”, là một trong những thám tử tư đầu tiên Long Hiên đã thuê từ khi tới thế giới này, sau nhiều lần hợp tác, phát hiện hiệu suất làm việc của y những người khác nhanh hơn rất nhiều, liền muốn cùng y kết giao, Long Hiên cần người tài giỏi như thế.

Chỉ tiếc người này thần long kiến thủ bất kiến vĩ (thần long thấy đầu không thấy đuôi), trước giờ chỉ nghe được giọng y, không nghĩ tới lần này làm việc nhỏ như vậy, y lại có thể tự thân xuất mã. Hoặc, y cùng với Tô Hành có quan hệ gì đó?

Nam nhân nhìn Long Hiên thật lâu, mới chậm rãi nâng tay nắm tay hắn, tay y không lớn như Long Hiên, ngón tay thon dài hoàn mỹ, lòng bàn tay lại thô, có nhiều vết chai mỏng.

“Kỳ Hiên, hân hạnh.” Thanh âm của y hơi khàn khàn, lại mang theo hiệu quả giết địch kỳ diệu, làm cho người ta tê dại.

Long Hiên trong lòng một trận ngứa ngáy, nhịn không được cẩn thận đánh giá y một phen, bỗng nhiên hiểu ra cái gì đó, lại không nói, xoay người. Vẫn là chính sự quan trọng hơn.

Hắn cùng với K đồng thời lột quần áo của Tô Hành cùng thiếu niên, sau đó đem hai người đặt nằm lên nhau, tạo rat ư thế dâm ô, sau đó chụp ảnh. K mặt không chút thay đổi xem hắn làm loại sự tình này, khóe miệng mang theo chê cười. Chờ khi Tô Hành sắp tỉnh lại, Long Hiên lại nhanh chóng mặc lại quần áo cho họ.

“Kỳ tiên sinh, không biết là làm việc này rất tổn hại hình tượng sao?” K thản nhiên hỏi.
“Làm đại sự không cần câu nệ tiểu tiết.” Long Hiên cười vô sự.

“Là không từ một thủ đoạn nào đi?”

“Ngươi nói thế nào cũng được, chỉ cần có hiệu quả.”

“Không sợ bị ta lợi dụng việc này vơ vét tài sản? Hay là muốn đem ta giết người diệt khẩu?”

“Sao ngươi nghĩ như vậy?” Long Hiên nhướng mày, tựa hồ rất là kinh ngạc, “Ta nếu uỷ thác ngươi tới làm việc này, tự nhiên là tin tưởng ngươi.”

“Nghi người thì không dùng người, dùng người thì không nghi ngờ sao?”

Long Hiên gật đầu.

K dò xét hắn nửa ngày, sau đó lạnh lùng phun ra hai chữ: “Thúi lắm.”

Long Hiên ngạc nhiên nhìn y, sau đó cười to, đi qua vỗ vỗ vai y, “K, ngươi thực thú vị, như vậy là đủ rồi. Ta tin tưởng ngươi là một người thức thời.”

K hừ nhẹ một tiếng. Tô Hành tỉnh lại. Vừa nghiêng đầu, nhìn thấy thiếu niên nằm trong lồng ngực mình, thì kinh hãi, đột nhiên ngẩng đầu trừng Long Hiên, gầm lên giận dữ, “Kỳ Hiên!”

Long Hiên xoay người lại, cầm di động cho gã xem, “Thứ tốt, chính mình thưởng thức một chút đi.”

Tô Hành sắc mặt tái xanh cả người run rẩy, gã cơ hồ lại muốn ngất đi.”Cặn bã! Ngươi là tên tiểu nhân bỉ ổi!”

Gã phẫn nộ muốn giựt lấy điện thoại. Long Hiên lắc mình né tránh, “Không ngờ con của ngươi thanh tú như thế, ở trong mắt ta, hắn có thể so với Tô Thư còn có sức quyến rũ hơn, ngươi không thích?”Thiếu niên kia đúng là con ngoài dã thú của Tô Hành. Tô Hành tức giận đến suýt vỡ ngực, chính là gã hiện tại không có biện pháp gì đối phó lại tên tiểu nhân đê tiện vô sỉ này.

Gã nhìn lại đứa con vẫn chưa tỉnh nằm bên người, nghiến răng nghiến lợi, “Không được cho hắn biết! Bằng không, dù táng gia bại sản mất hết danh dự ta cũng không để yên cho ngươi!”

“Tất nhiên.” Long Hiên nhún vai, “Chỉ cần ngươi không can thiệp vào bất cứ chuyện gì của Tô Thư.”

Là hắn biết Tô Hành sẽ không buông tha, trong tay không có đòn sát thủ, là trị không được gã. Hôm nay Tô Hành tự chui đầu vô lưới, hắn đương nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội tốt như thế.

Hoàng đế không phải chỉ có mấy thứ “tôn quý”, còn có rất nhiều thủ đoạn nhân gian ti tiện vô sỉ cùng vô cùng tàn nhẫn. Hắn lựa chọn thủ đoạn này mục đích cũng chỉ có một, hắn cũng đã nói với K: không từ một thủ đoạn nào thì sao? Chỉ cần hiệu quả là được. Làm hoàng đế mà còn chú ý mấy thứ đạo đức phong độ khí thái, hắn đã sớm chết mấy ngàn mấy vạn lần rồi.

Đến lúc này, Tô Hành không còn gì để nói. Gã run rẩy nâng tay ôm lấy đứa con còn hôn, muốn rời đi. K cũng đi theo sau gã. Tô Hành quay đầu nhìn nhìn y, bỗng nhiên đưa tay kéo mũ y xuống, một suối tóc vàng chảy xuống, thẳng đến ngang hông. Không chỉ có Tô Hành, ngay cả Long Hiên cũng ngây người.

“Là ngươi?” Tô Hành nhíu mày.

K mặt như cũ không chút thay đổi, lượt qua cạnh gã, nói nhỏ, “Không muốn chết, liền câm miệng.”

Tô Hành quay đầu lại nhìn Long Hiên đứng lặng ở phía sau, như có suy nghĩ gì, bỗng nhiên nhoẻn miệng cười, “Kỳ Hiên, sau này cẩn thận một chút, sợ ngươi cũng sẽ có báo ứng a.”

Buồn bực cùng phẫn nộ liền bay biến, Tô Hành cũng nghênh ngang rời đi. Tâm trí Long Hiên vẫn đang trôi nổi trong suối tóc vàng kia, dài như vậy, xinh đẹp như vậy, lóe lên hào quang tự nhiên, không thể bị vấy bẩn.

Nói như vậy, K là người ngoại quốc? Long Hiên đăm chiêu ngồi xuống. Tô Hành tựa hồ quen biết K, mà K đối với mình có thể tạo thành uy hiếp gì? Thật sự là sóng trước chưa yên sóng sau đã nổi. Long Hiên thất vọng thở dài, vì cái gì hắn muốn hưởng thụ cuộc sống thanh bình lại khó khăn như vậy?

Về đến nhà Tô Hành, vẻ ung dung thoải mái lúc trước đã bay biến, sắc mặt trở lên âm trầm. Kỳ Hiên, so với gã dự liệu còn khó đối phó hơn, chẳng lẽ là trước kia gã đã đánh giá thấp hắn? Kỳ Hiên hiện tại, không giống thanh niên trẻ tuổi bồng bột, mà càng giống kẻ đã trải qua một đời kiêu hùng.

Tô Hành ngã vào ghế sa lon, huyệt thái dương ẩn ẩn đau. Tâm, càng đau. Đã không phân rõ là hối hận, hay là cái gì khác, đối với Tô Thư, gã kỳ thật không hề có suy nghĩ mà thế nhân khinh bỉ, chỉ là sai lầm nhất thời, nói cái gì cũng đã muộn.

Trước khi Tô Hành trở nên giàu có, là một tên nghèo từ nông thôn lên thành phố học, gã đi làm gia sư để kiếm thêm tiền, đối tượng học bổ túc là một nữ sinh cấp ba. Nhà nữ sinh kia giàu có, lại xinh đẹp, trong mắt Tô Hành lúc đó, đại khái như Tiểu Long Nữ trong mắt Dương Quá.

Chỉ tiếc, trên đời này dù sao không thể có Tiểu Long Nữ thật sự, nữ sinh đã yêu Tô Hành anh tuấn tài hoa, vô tình lại cố ý dụ dỗ, khiến cho châu thai ám kết (có thai). Khi đó, Tô Hành mới phát hiện cô gái này thực “chơi”, gã không biết trước gã cô còn có bao nhiêu bạn trai.

Hai người đều muốn nạo thai, đáng tiếc trước kia nữ sinh đã làm qua, lần này làm sẽ rất nguy hiểm, mà mẹ cô cũng biết chuyện này, sợ con mình sau này không thể sinh con, kiên quyết muốn đứa trẻ này ra đời. Nữ sinh kia không tiếp tục đi học, Tô Hành tốt nghiệp liền vội vàng cùng kết hôn cô ta. Hôn nhân như vậy, đương nhiên không hề hạnh phúc, qua ba năm, liền ly dị.

Nữ nhân sợ mang theo đứa bé là gánh nặng, đem con ném cho Tô Hành, cũng cho gã không ít tiền làm phídưỡng dục. Tô Hành cũng nhờ số tiền này, mới bắt đầu gây dựng sự nghiệp.

Tô Thư rất giống người đàn bà kia. Cho nên, tình cảm Tô Hành đối với Tô Thư thực phức tạp, vừa yêu vừa hận. Khi Tô Thư mười lăm tuổi, Tô Hành vô tình gặp lại vợ cũ ở quán bar, cô ta đang ngồi cùng một lão già bụng phệ nào đó, giống như một con điếm. Tô Hành vừa giận lại vừa đau. Gã uống rất nhiều rượu, làm thế nào về đến nhà cũng không biết, Tô Thư như bình thường đến gần chăm sóc người cha say xỉn, Tô Hành lại nhìn lầm thành ả đàn bà sa đọa kia, vì thế, điều không nên phát sinh đã xảy ra.

Sau đó, Tô Hành hận không thể giết mình. Gã không dám chạm vào Tô Thư nữa, cũng đem cô vào ở ký túc xá. Tâm có ngàn vạn loại khó chịu, trong mơ hồ lại có loại khoái cảm cấm kỵ cùng thích thú vì trả thù nữ nhân kia. Gã cảm thấy linh hồn mình dần dần bị Satan chiếm đoạt.

Lúc sau, một nam tử tóc vàng trẻ tuổi tìm đến gã, khuôn mặt bình thường, ánh mắt nguy hiểm, nam tử nói: “Tô tiên sinh, có muốn đối phó Kỳ Hiên?”

Chương 22: Nhiếp Viễn (Thượng)

Trịnh Ân thật cẩn thận thăm dò Long Hiên hồi lâu, tin tưởng hắn vẫn đang ngủ, mới nhẹ nhàng mà thở một hơi, trèo người qua sau lưng hắn, vuốt ve da thịt căng dày của hắn, sắc tâm nổi lên. Xuyên qua tấm mành dày, ánh sáng mỏng dần dần tích tụ, không bao lâu trời sẽ sáng, Long Hiên cũng sẽ đúng giờ rời giường, cho nên trước đó, y nhất định phải nắm chắc thời cơ.

Lấy tay lần vào cái khe chật hẹp giữa song mông đang nhếch cao của Long Hiên, y giống như một lão già háo sắc nuốt nước miếng một cái, một tiếng cười nhẹ vang lên, y giương mắt, phát hiện Sở Ly nằm ở bên cạnh Long Hiên cũng đã tỉnh, đang nhìn y đầy hứng thú, thuận tiện vẽ số 9 giữa không trung.

Đây là lần thứ chín y chuẩn bị khởi xướng phản công, đương nhiên, tám lần trước đều thất bại. Trịnh Ân giận dữ. Y lần này nhất định phải thành công. Cho dù đánh lén thực đê tiện cũng muốn phản công thành công.

Đêm qua nhờ sức y cùng Sở Ly, thay phiên cùng Long Hiên làm đến hơn nửa đêm, hiện tại thân thể vẫn mệt mỏi, ngay cả Long Hiên cũng ngủ say hiếm thấy. Trong long Trịnh Ân là có âm mưu mới cố gượng dậy, nhưng xem bộ dáng Sở Ly, đại khái không cùng tâm tư với y, chỉ là muốn thấy quá trình thất bại của y, sau đó giễu cợt y.

Trịnh Ân rất giận kiểu đó, không cam tâm chịu làm thụ. Bất quá, thân thể y cũng Sở Ly từ từ có chuyển biến tốt đẹp, trừ bỏ chú trọng bồi bổ thân thể, cũng nhờ Long Hiên thường xuyên truyền nội lực giúp y điều dưỡng cơ thể. Hiện tại nếu hai người hợp lực, sẽ không tiếp tục thảm bại dưới tay Long Hiên, biết đâu có thể thắng.

Sở Ly vẫn bảo thủ như cũ, chỉ thi thoảng trong tình trạng say rượu, mới chịu đáp ứng làm 3P, nhưng Trịnh Ân vẫn không thể chiếm chút tiện nghi nào của Sở Ly. Tên bá đạo Long Hiên này không cho phép, cuồng ghen; Tên nhóc Sở Ly cũng không đáp ứng, so với đức mẹ đồng trinh còn trong sạch hơn. Thực đáng giận.

Trịnh Ân sắc tâm tuyệt không thấp hơn Long Hiên, chỉ tiếc người ta đạo hạnh cao thâm hơn y không phải chỉ một chút, vậy mới đành nín nhịn. Mẹ nó, nếu không để cho ta làm một lần, lão tử sẽ đi tìm nữ nhân. Trịnh Ân đã lâu không chạm qua nữ nhân, trong lòng cũng không phải không có chút tưởng niệm.

Trong lòng phẫn hận nghĩ, y lại có chút hưng phấn cùng kích động tách cánh mông của Long Hiên ra, đem dầu bôi trơn thoa lên tiểu đệ đệ. Có thể áp tên “hoàng đế” này dưới thân… Mới nghĩ như vậy, đã khiến Trịnh Ân hưng phấn rối tinh rối mù, tiểu đệ đệ cơ hồ lập tức phát tiết.

Ngay khi nghĩ đến đại công cáo thành thì một bàn tay bỗng lấy cầm chỗ yếu hại của y, đau đến khiến cậu a a kêu lên. Nam nhân đang “ngủ say” tỉnh lại, xoay người, hai mắt tức giận nhìn y chằm chằm.

Y cười chột dạ, muốn chạy trốn, nhưng phần yếu ớt kia đang nằm trong tay người ta, vừa đau lại vừa thích, khẩn trương lại kích thích, nhất thời toát mồ hôi đầm đìa. Đùi bị thô lỗ tách ra, thứ to lớn dũng mãnh khác xa so với tiểu đệ đệ của y hung hăng cắm vào, khiến nơi vẫn còn lưu lại dịch trọc chưa khô co rút lại.

“Đêm qua còn chưa thỏa mãn ngươi sao? Huh?” Nam nhân hung tợn nắm bắt lấy nụ hoa y truy vấn.

Hắn chậm rãi buông tay, y lập tức phun trào, bạch trọc bắn đầy trên cơ bụng rắn chắc của hắn, chất lỏng chảy xuống nơi hai người kết hợp tạo nên âm thanh dâm mỹ.

“Chưa đủ… A a… Để cho ta sáp một lần… A… Ta mới có thể thỏa mã… Hỗn đản… Một ngày nào đó ta sẽ thao chết ngươi… Ân ân…”
Trịnh Ân giống yêu tinh dưới thân hắn vặn vẹo, ánh mắt ướt át. Long Hiên hung hăng đánh lên mông y một phát, càng thêm hưng phấn, cuồng tính hơn, liền ôm y điên cuồng trừu sáp. Ở trên giường, hắn thích nghe Trịnh Ân hồ ngôn loạn ngữ, thậm chí càng thô tục bỉ ổi càng khiến hắn hưng phấn. Trịnh Ân càng mắng hắn, hắn càng hăng say. Sở Ly mắng hắn biến thái.

Sở Ly vốn đã mệt đến mười ngón vô lực, chứng kiến bọn hắn phóng đãng như thế, nửa dưới không khỏi cũng một lần nữa ngẩng đầu lên, mắt thấy trời đã sáng rõ, ngu ngốc tham gia vào, ngày cuối tuần này đừng mong hưởng. Cậu nhớ rõ, sáng nay, Long Hiên còn qua xem đoàn quay phim của Kỳ Dương đang trong thời điểm căng thẳng.

Sở Ly lặng lẽ xuống giường, chuẩn bị tắm rửa, mới vừa khoác thêm áo ngủ, chợt nghe thấy tiếng đập cửa khẽ khàng, cậu nhanh chóng đi ra, hé cửa, lách mình ra ngoài, lại đóng cửa. Tốt nhất không nên quấy rầy Long Hiên đang hưng trí, nếu không muốn nhận cơn thịnh nộ của hắn.

“Sở tiên sinh, có vị Tô tiểu thư gọi điện thoại tìm Kỳ tiên sinh.” Là Dì Triệu chuyên phụ trách việc cơm nước.

“Tô Thư?” Sở Ly nhíu nhíu mày, “Để ta nghe.”

Dì Triệu ở trong nhà này cũng được mấy tháng, hiểu được hiện tại là tình huống gì, tự nhiên biết điều đi xuống lầu nấu cơm. Bà mặc dù đối với loại quan hệ nam nam khó có thể chấp nhận, cảm thấy như vậy thật kinh thế hãi tục, nhưng người ta trả lương cao, lại có thể ăn ở miễn phí, bà tự nhiên mừng rỡ nhắm một mắt mở một mắt cho qua. Bà chỉ là cảm thấy thực đáng tiếc, ba người nam nhân đẹp trai như vậy, tùy tiện ra ngoài, đều cũng có một đại đội mẫu lang (là sói cái, không phải sói mẹ) bổ nhào qua, vậy mà…

Công việc thường ngày Long Hiên vẫn liên lạc bằng di động, nhưng về nhà liền tắt máy. Mà số máy bàn thì chỉ có mấy thân bằng hảo hữu mới biết, Tô Thư gọi đến sớm như vậy, không biết có phải là đã xảy ra chuyện gì hay không. Cô đã mang thai hai tháng, là thời kỳ khá nhạy cảm, Sở Ly đối với nàng có chút cảm thông.

Hiện đại không thể so với cổ đại, phụ nữ hiện đại mang thai là chuyện đại sự, thông thường đều là bốn ông bà hai gia đình với chồng cùng nhau hầu hạ, giống như hầu hạ hoàng thái hậu vậy. Nào có lạnh nhạt giống như Tô Thư.“Tô Thư?” Cậu cầm lấy điện thoại.

“Sở Ly?” Tô Thư ngạc nhiên một chút, “Ngại quá, cuối tuần mà sớm như vậy đã quấy rầy các anh.”

“Không sao, cô không xảy ra chuyện gì chứ?”

“Không, không có. Rất tốt, Dì Vương rất biết chăm sóc người khác.”

Dì Vương là do Long Hiên thuê làm bảo mẫu, cũng có chút kinh nghiệm chăm sóc phụ nữ có thai.

“Vậy thì tốt. Cô tìm Kỳ Hiên có việc gấp sao?”

“À…” Tô Thư do dự mãi, mới nhỏ giọng nói, “Tôi nghĩ nhờ hắn giúp một việc…”

Cảm thấy Tô Thư nói chuyện nhiều với mình, Sở Ly lập tức nói, “Nếu không quá gấp, vậy cô chờ một lát, tôi bảo Kỳ Hiên gọi lại cho cô.”

“Được, làm phiền anh.”

Qua gần một giờ, Long Hiên mới từ trên lầu đi xuống, tóc còn ướt sũng, Sở Ly tùy tay cầm lấy khăn lông trên cổ hắn trùm lên đầu lau cho hắn vài cái, “Không tự lau khô được? Sớm muộn ngươi cũng chết vì lười.”

Long Hiên ha ha cười, ôm cậu thơm một cái, “Vừa rồi vì sao phải chạy nhanh như vậy?”

“Không chạy thì ở lại chờ bị ép khô sao?” Sở Ly lườm hắn một cái, “Đúng rồi, Tô Thư vừa rồi gọi điện thoại tìm ngươi, gọi lại cho cô ấy đi.”

Chương 23: Nhiếp Viễn (Hạ)

Long Hiên ậm ừ một tiếng, nhưng vẫn chờ Trịnh Ân xuống, cùng nhau chậm rãi ăn điểm tâm trước.

Trong lúc hắn lơ đãng liếc Phương Nam liếc mắt một cái, bỗng nhíu mày, “Miệng ngươi sao thế?”

Khóe miệng bị bầm tím một khoảng lớn, còn có chút sưng đỏ. Phương Nam cúi đầu né tránh, “Không có việc gì, cùng bạn bè đùa giỡn không cẩn thận bị đánh một cái.”

“Chơi đùa kiểu gì mà xuống tay nặng như vậy?” Long Hiên không buông tha nó.

“Ngươi phiền quá đi, ta nói không có việc gì mà.” Phương Nam quẳng đũa xuống, bỏ của chạy lấy người.

Long Hiên cũng đem đũa quăng đi, thiếu chút nữa đứng lên rống, “Hắc! Tiểu tử ngươi dám làm phản!”

Dì Triệu sợ tới mức vội vàng đuổi theo Phương Nam. Sở Ly cuống quýt ấn Long Hiên ngồi xuống, “Ngươi làm cái gì vậy, nó chỉ là đứa trẻ, ngươi sao lại cùng một đứa trẻ so đo, trước kia ngươi không cùng bạn bè đánh nhau sao? Nó cũng có tự ái của mình, nếu không muốn cho chúng ta quản, nhất định là có thể tự mình giải quyết, ngươi ít đa tâm đi.”

“Ta xem hắn không phải là quan tâm, hắn là đau lòng khuôn mặt tiểu mỹ nhân bị hủy đi.” Trịnh Ân hừ lạnh.

Một câu, đem toàn bộ lửa giận của Long Hiên dập tắt, hắn ngượng ngùng một lần nữa ngồi xuống, “Nói cái gì thế, ta đây không thể quan tâm người làm sao.”

“Xì. Giấu đầu lòi đuôi, Vương Nhị cách vách không ăn trộm (kiểu như câu “thà chết chứ quyết không khai hai đồng chí đang nằm trong đống rơm.”).”

Bữa cơm tiếp tục trong im lặng. Lúc sau, Long Hiên mới gọi lại cho Tô Thư, “Tô Thư, chuyện gì?”

“Kỳ đại ca, anh có thể đi cùng tôi đi gặp một người?”

“Hôm nay?” Long Hiên vốn định đi gặp Kỳ Dương theo thường lệ.

“Ân. Nếu anh bận việc thì…”

“Ta đi.” Mặc kệ như thế nào, đối xử với nữ nhân, Long Hiên vẫn là điểm kiên trì cùng phong thái quân tử, tuy rằng hắn tuyệt không thương tiếc nữ tử hiện đại.

Gọi cho Kỳ Dương, báo hắn có thể sẽ sang muộn một chút, Kỳ Dương ừ một tiếng không vấn đề, nói hôm nay cậu còn muốn quay phim, không tới là tốt nhất.

Long Hiên tới đón Tô Thư, phát hiện cô hôm nay không ăn mặc đặc biệt hơn chút nào, vẫn là một thân váy trắng, khoác bên ngoài một bộ áo lông dày mềm mại tinh tế, phần eo thặt một cái đai lưng nhỏ, đôi giày cao gót cũng là màu trắng, đầu vẫn vấn lên kiểu công chúa, buộc bằng dải băng màu xanh nhạt, trang điểm nhẹ nhàng, thanh lệ lại thoát tục.

Long Hiên nhịn không được hai mắt tỏa sáng, cười tán thưởng, “Rất đẹp.”
Tô Thư ngượng ngùng cười. Nhớ đến mục đích của mình cô mới nhỏ giọng nói, “Hôm nay phải gặp là một người bạn trên mạng, tôi muốn anh giả làm bạn trai tôi, được không?”

Long Hiên chau mày, nhất thời không vui, “Xảy ra chuyện gì?”

Cảm nhận được áp lực tăng lên, Tô Thư có điểm luống cuống, nửa ngày mới nói rõ ràng. Hóa ra, sau khi cô dọn ra ngoài, những ngày sau này nhàm chán, bạn bè liền lôi kéo cô lên mạng chơi online, trên đó cũng quen thêm nhiều bạn mới, trong đó có người ID là “Sở Thiên Thư”.

Người khác cùng cô nói chuyện vài lần liền chán, chỉ có Sở Thiên Thư ôn hòa kiên nhẫn giữ quan hệ, chỉ cần gã online, nhất định sẽ tìm cô, cùng cô luyện cấp làm nhiệm vụ, cũng đưa cô đi du lịch tất cả nơi có cảnh đẹp trong game, trong đó có chỗ nguyệt lão Phong Nguyệt Cốc, nơi đó đẹp luân đẹp hoán, ban đêm ngoài những đốm lửa nhỏ còn có đom đóm, thơ mộng giống như trong mơ. Ở đây, Sở Thiên Thư cầu hôn Tô Thư.

Yêu đương qua mạng, Tô Thư lần đầu tiên gặp tình huống như vậy, vừa sợ hãi lại có chút thỏa mãn kiêu ngạo. Huống hồ, Sở Thiên Thư này không như loại nam tử đáng ghét, gã cơ hồ cũng không nói lời ân ái triền miên, càng không dâm loạn, chỉ nói rất thản nhiên, hơn nữa kiến thức của gã rất rộng, giải thích rất dễ hiểu, Tô Thư tò mò phỏng đoán tính cách thật của gã, đối với gã bản năng không có bài xích, ngược lại dần dần chấp nhận gã.

Nhưng sau khi cầu hôn, cảm nhận được gã là thích mình thật, Tô Thư mới biết sự tình nghiêm trọng, đúng lúc chuẩn bị cấy phôi thai, sau khi mang thai cũng không tiện tiếp tục tiếp xúc máy tính, cô định thẳng thắn cự tuyệt gã, cũng bỏ cái trò chơi này.

Không nghĩ đến, mấy ngày nay lại nghe bạn bè nói, Sở Thiên Thư một mực ở trong trò chơi chờ cô, cứ đến tối lại lên mạng ngồi chờ, từ khi bọn họ chia tay, đến nay đã là hai tháng. Tô Thư cảm thấy bất an, quyết định gặp mặt Sở Thiên Thư, nói rõ rang mọi thứ.

Long Hiên nghe Tô Thư kể hết, sắc mặt tối tăm, hắn không nghĩ Tô Thư này nói không thể tiếp xúc với nam nhân lại đi dây dưa với một kẻ không rõ mặt mũi. Tức giận, phẫn uất. Đến bây giờ, hắn đối với nữ nhân hiện đại hoàn toàn thất vọng. (Nghiêm trọng tuyên bố: đây là quan điểm cức đoan của Long lão đại, không phải của tác giả >o<)

Có điều, ngày hôm nay đả kích tuyệt không đơn giản, điều không may chỉ vừa mới bắt đầu.

Ngay khi nhìn thấy cái người gọi là “Sở Thiên Thư”, Long Hiên cơ hồ muốn cười to. Thế giới này, thực nhỏ bé!

Hắn vươn tay, đối với nam tử dung ánh mắt thâm trầm quan sát mình cười nói, “Nhiếp Viễn, thế giới này thật nhỏ.”Nhiếp Viễn, tổng giám đốc công ty hắn, là người tài năng trong những người điều hành ở công ty, hiện tại lại là kẻ dụ dỗ vị hôn thê của hắn, ha!

Mà Tô Thư lại càng kinh ngạc, ngàn lời giải thích hiện tại một câu cũng không nói ra được. Nhiếp Viễn chỉ khẽ nhếch lông mi, tựa hồ không dự đoán được Long Hiên sẽ đích thân có mặt, sau đó thần sắc lại tự nhiên bắt tay với hắn, “Kỳ chủ tịch, xin chào.”

Rõ ràng là một tình thế khó xử, hai người lại tỏ ra rất bình thản, đề tài nói tràng giang đại hải, lúc sau, Long Hiên đứng lên, “Xin lỗi, ta vào toilet chút.”

Nhiếp Viễn gật gật đầu. Tô Thư có điểm bất an. Long Hiên mỉm cười đứng dậy, nghiêng đầu sang chỗ khác, đã là bộ mặt dữ tợn.

Khi hắn quay lại, vừa lúc nghe được Tô Thư nói “Ta mang thai, đã muốn hai tháng. Ta thực chờ mong đứa bé này.”

Nhiếp Viễn cực kỳ ủ dột. Gã biết rõ Kỳ Hiên là GAY, khi mới quen Kỳ Hiên hắn thậm chí còn muốn theo đuổi gã, bị gã cự tuyệt, sau mới mời gã đến công ti công tác. Nhiếp Viễn mới tốt nghiệp Harvard không lâu, trong tay cũng không có vốn liếng gì để tự gây dựng sự nghiệp, nên quyết định đi làm công vài năm, thuận tiện tích lũy kinh nghiệm, sau đó, gã quen Tô Thư. Chưa nói tới quen biết, chỉ là xa xa nhìn thấy cô vài lần thôi, lại nảy sinh tình cảm.

Nhiếp Viễn này, cực kỳ có tài, là thiên tài trong thiên tài, Trung văn, thạc si kinh tế học, sau đó lại sang Harvard lấy bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh, đồng thời còn thông thạo máy vi tính, có đầy đủ tư chất làm hacker.

Nhiếp Viễn xuất thân dòng dõi nho học, cha mẹ đều là giáo sư đại học, đối với việc gã bước chân vào thương trường, mặc dù không phản đối, nhưng cũng không ủng hộ. Nếu không phải gã theo chủ nghĩa lãng mạn văn học trung quốc cùng phong thái quân tử, nếu gã ra tay không từ một thủ đoạn nào, gã đã sớm có tiếng tăm trên thương trường, chứ không phải làm công cho Kỳ Hiên.

Nhiếp Viễn chúc mừng Long Hiên sớm có quý tử, Long Hiên ngoài cười nhưng trong không cười. Nói chuyện phiếm một hồi, đột nhiên một âm thanh nữ tử trong trẻo vang lên, “Nhiếp Viễn!”

Sau đó một nữ lang diễm lệ gợi cảm mang biểu tình tức giận đi tới, ngồi xuống bên cạnh Nhiếp Viễn, “Có rảnh cùng người khác ăn uống, sao không theo giúp ta?”

Tô Thư có chút kinh ngạc nhìn cô ta, đôi mắt sắc sảo của cô ta cũng lướt qua Tô Thư một cái, sau đó ánh mắt rời sang Long Hiên, “Kỳ Hiên, ngươi sao dám cùng ta tranh nam nhân?”

Long Hiên ha ha cười, “Cố tiểu thư, ngươi xem, ta nào dám? Chỉ là cùng vợ mình tâm sự cùng Nhiếp Viễn một chút.”

Cố Ý, con gái giám đốc tài chính của công ty, việc theo đuổi Nhiếp Viễn cả công ty đều biết. Vừa nhìn thấy Cố Ý, mặt mày Nhiếp Viễn liền nhăn nhó, âm thầm trừng mắt nhìn Long Hiên một cái, đã thấy hắn như cười như không nhìn lại mình, mày kiếm mắt sáng, phong lưu phóng khoáng nói không nên lời.

Nhiếp Viễn âm thầm nhéo nhéo lòng bàn tay, tên nam nhân này, làm cho người ta hận cũng hận không nổi, lại bực bội muốn một chưởng đập chết hắn. Gã thầm hận chính mình không may, thế nào lại gặp Cố Ý vào lúc này, lại không biết Cố Ý là bị người cố ý mang đến phá rối.

Thời điểm mấu chốt, vẫn là K hữu dụng. Nhanh như vậy đã mang Cố Ý đến. Long Hiên lơ đãng quay đầu lại, nhìn tóc vàng ẩn hiện xa xa, mỉm cười. Nhiếp Viễn có lẽ sẽ trở thành địch thủ, K cũng có thể. Hiện tại lợi dụng địch nhân đối phó địch nhân, Long Hiên sẽ là ngư ông đắc lợi.

.

Chương 24: Phương Nam

Tô Thư cùng Nhiếp Viễn trò chuyện một hồi, cuối cùng hai bên đứng dậy chào nhau ra về.

Trước khi chia tay, Long Hiên kéo Nhiếp Viễn sang một bên, thấp giọng nói: “Theo đuổi Tô Thư là giả, theo đuổi 15% cổ phần công ty trong tay cô ấy mới là thật, phải không? Đến lúc đó dưới danh con rể, dĩ nhiên sẽ được thêm không ít phần đi?”

Tô Hành quả thật cực kỳ yêu cưng chìu đứa con gái này, trong tay có 70% cổ phần công ty, đã chia cho Tô Thư 15%, mà nghe nói đứa con rơi kia chỉ có 10%.

Nhiếp Viễn hất tay giáng cho Long Hiên một cái cái tát, giữa nơi đông người, khiến một đám ghé mắt nhìn. Kháo! Ghen tị hắn quá anh tuấn sao? Tên nào cũng thích bạt tai hắn.

Long Hiên nhịn không nổi nữa, tung chân đá gã một cước, chân Nhiếp Viễn mềm nhũn, thiếu chút nữa ngã xuống đất, xoa đùi đau đớn, gã cười lạnh nói: “Ngươi cho là ai cũng giống như Kỳ đại công tử ngươi? Vàng đỏ nhọ lòng son, vô tình túng dục, đồ vô sỉ!”

Long Hiên còn muốn kích bác lại một phen, hôm nay hai người coi như đã bẽ mặt, giờ cũng chẳng thể cứu vãn được gì, dứt khoát làm như lời gã nói “túng dục” một phen.

Bàn tay hắn đưa lên tính trêu chọc Nhiếp Viễn, di động không biết chọn thời điểm bỗng vang lên, trong lòng không vui bắt máy, “Này?”

“Kỳ đại ca?” Đối diện truyền đến thanh âm bất an của Phương Nam.

“Phương Nam, làm sao vậy?” Vừa biết là tiểu mỹ nam, Long Hiên lập tức thân thiết.

“Kỳ đại ca, ta… Ta giết người… Ngô…” Phương Nam kinh hoàng, sợ hãi khóc nức nở.

Long Hiên nhất thời mơ hồ. Ở thời đại này đã lâu, hắn cũng hiểu được nơi này không giống triều đại hắn, không phải thời đại kẻ quyền cao chức trọng là có thể xem mạng người như cỏ rác, cơ bản là “hoàng tử phạm pháp, xử như thứ dân “. Một cái mạng, không phải một trò đùa.

“Ngươi ở đâu?” Sắc mặt trầm xuống, cảnh giác liếc nhìn Nhiếp Viễn bên cạnh, Long Hiên hạ giọng hỏi.

“Trường học, văn phòng hội học sinh.” Phương Nam vẫn thấp giọng khóc, hiển nhiên đã hoảng tới cực điểm, theo thanh âm có thể cảm nhận được thân thể nó đang run rẩy.

Còn ở lại trường! Tên ngốc này. Long Hiên thầm rủa trong lòng, “Ngươi kéo hết rèm cửa lại, khóa trái cửa, ai cũng đừng cho vào, ta lập tức tới.”

Ngẫm lại việc này chỉ có thể nhờ K, hắn quay qua Nhiếp Viễn nói, “Có việc gấp, phiền ngươi đưa Tô Thư về nhà.”

Nhiếp Viễn nhìn hắn, không biết suy nghĩ cái gì, lại gật gật đầu, cũng không cùng hắn tranh chấp hay mỉa mai.

Long Hiên tìm được K, lôi kéo y nhanh chóng ngồi vào ô tô, phi nước đại đến trường Phương Nam học.

Hóa ra sự tình cũng không quá nghiêm trọng. Tên kia còn thở, chỉ là bả vai bị Phương Nam đâm một đao, cái trán lại đụng vào góc bàn, chỉ bị hôn mê thôi. Máu tươi cũng đầy mặt đất. Phương Nam cuộn tròn ở góc tường, sắc mặt trắng bệch, nhìn thấy Kỳ Hiên, đã khóc đến hết hơi.

K tay chân lưu loát xé áo sơmi băng bó vết thương cho tên kia, lại tìm nước cùng khăn lau đem vết máu rửa sạch sẽ. Sau đó ôm lấy người bị thương xuống lầu. May mắn là cuối tuần, ít học sinh tới trường, xe chạy đến ký túc xá, ba người cuối cùng thoát hiểm trong gang tấc.

“Không có việc gì.” Long Hiên kéo Phương Nam vào trong ngực, nhẹ nhàng an ủi nó, mèo hoang thiếu móng nhọn thật đáng yêu, khiến hắn không thể không thương tiếc. Có điều, hắn vẫn thích tên nhóc hung hăng càn quấy không ai bì nổi bình thường hơn.

“Nói đi, sao lại thế này?” Long Hiên chọc chọc tên đang hôn mê trên giường, “Khóe miệng ngươi bị thương, có lien quan tới hắn?”

Phương Nam sợ hãi liếc người nọ một cái, lại lùi sâu vào trong lòng Long Hiên, nửa ngày mới nói, “Hắn… Hắn muốn cưỡng hiếp ta…”Ngồi ở một góc, K quay đầu lại liếc nhìn Phương Nam, thấy nó môi hồng răng trắng, da thịt non mềm như có thể tan được trong nước, mắt to lại phủ một lớp sương mỏng, dường như muốn đem linh hồn người ta lạc trong đó, khó trách huyết khí tuổi trẻ của nam sinh kia không khống chế được.

“Vậy thì hắn đáng chết.” Long Hiên vừa nói vừa vỗ vỗ nó, “Yên tâm, ta sẽ đòi lại công bằng cho ngươi.”

Phương Nam nghe hắn nói như vậy, sắc mặt lại không hề vui mừng, vẫn tràn đầy lo lắng. Long Hiên ghé vào bên tai nó, hạ giọng nói, “Có phải hắn đã phát hiện bí mật thân thể ngươi? Dùng nó để uy hiếp ngươi?”

Phương Nam kinh hãi, mặt vốn đã tái nhợt giờ đây không còn chút huyết sắc, kinh hãi giãy ra khỏi ngực Long Hiên. Long Hiên kéo nó lại, cảnh cáo, “Đến bây giờ vẫn không tin ta?”

“Ngươi… Làm sao ngươi biết… Chẳng lẽ ngươi, ngươi cũng nhìn lén ta?” Nó lại hoảng lại sợ, lại khóc lên.

Long Hiên thở dài, nói, “Người ở trong nhà ta, sao ta lại không điều tra rõ? Ngươi yên tâm, ta sẽ giúp ngươi giữ bí mật này.”

Hắn vốn không muốn bóc trần sớm như vậy, hắn định đợi Phương Nam buông lỏng đề phòng, muốn đợi sống chung lâu dài rồi dần dần cảm hóa nó, không ngờ nó lại gây tai họa trước.

Phương Nam ngơ ngác, bắt đầu run rẩy. Nó còn cho là mình đã cẩn thận từng ly từng tí, không ngờ lại có nhiều người như vậy biết nó là quái thai. Âm dương song thể (người lưỡng tính), xã hội khó có thể chấp nhận, ai cũng coi thường.

Nó thống khổ bứt tóc mình, cơ hồ suýt rụng hết. Nó hiện tại thậm chí hận cha mẹ khi sinh nó ra sao không vứt bỏ nó đi, hay cho nó tàn tật cũng được. Trẻ con không thể chịu được ca mổ dài, hơn nữa bác sĩ cũng nói không biết bộ phận nào của nó sẽ dậy thì hoàn toàn, cho nên tốt nhất hãy đợi lớn lên thì quyết định, nhưng đợi nó lớn lên, trong nhà lại gặp đại nạn, không có tiền để làm phẫu thuật. Nó cứ sống cuộc sống bất nam bất nữ như vậy, mỗi ngày mỗi đêm đều bị dày vò. Nó học võ, không cho phép bất luận kẻ nào gần người, cẩn thận giống như con nhím giấu mình trong đám gai nhọn, hơn nửa cũng là bởi vì lý do này.

Tình yêu nam nữ cũng tốt, nam nam cũng được, người người đều có cơ sở dựa vào, còn nó? Tựa như loài dơi không phải chim cũng chẳng phải thú, hai bên đều có đặc điểm tương đồng. Nó đơn độc một mình giữa thế giới bao la, sống không có mục tiêu, sinh mệnh không có mục đích.

Giọt lệ lạnh như băng bất giác chảy xuôi, Phương Nam trong một khắc cảm thấy như mình trần trụi đứng trước mắt người đời. Long Hiên lại ôm chặt nó, ở bên tai nó nỉ non, “Phương Nam, ta thích ngươi.”

Phương Nam ban đầu là mờ mịt, tiếp đến là kinh nghi, cuối cùng lại cười rộ lên, “Yêu thích ta là một quái vật, tìm kiếm cái lạ sao?”
“Nếu tồn tại loại tâm tư tìm kiếm cái lạ, ngay đêm đầu tiên ngươi chuyển tới, ta đã đem ngươi áp đảo.” Long Hiên cười lạnh, “Ngươi cho là bằng mấy thứ quyền cước của ngươi có thể ngăn cản được ta?”

Phương Nam trầm mặc, nửa ngày mới hỏi, “Vậy ngươi yêu thích ta ở điểm nào?”

“Đều thích.” Long Hiên cười khẽ, “Ngươi cũng biết ta không có tim không có phổi còn háo sắc, ngươi một tiểu mỹ nhân như vậy, ta há lại bỏ qua?”

Hắn thẳng thắn nói lời đê tiện, lại khiến tâm tình Phương Nam được thả lỏng, Long Hiên cho nó cảm giác là tên cuồng ngạo ngang ngạnh trước sau như một, có lẽ, hắn thật sự sẽ không coi nó là quái vật đi?

“Không biết xấu hổ.” Nó cắn môi phỉ nhổ hắn.

Long Hiên ha ha cười rộ lên, tâm cũng thả lỏng, nghĩ Phương Nam sẽ không để tâm vào mấy chuyện vụn vặt, nên càng được đà lấn tới, cắn cắn lỗ tai Phương Nam, nhẹ nhàng liếm mút, khiến cậu nhóc chưa bao giờ tiếp xúc với người khác một trận rùng mình, “Tiểu đông tây, ngươi nghĩ rằng ta và ngươi chỉ có thể làm chuyện nam nam sao?”

“Chẳng lẽ không đúng?” Phương Nam sắc mặt tái nhợt giảm đi, trở nên đỏ ửng, những giọt nước mắt chưa khô càng thêm nổi bật, bàn tay Long Hiên vẫn di chuyển trên người nó, mặt dày không them quản tài xế cùng những người khác vẫn đứng xung quanh.

“Đương nhiên không phải. Ta tuy rằng không thích tính tình nữ tử hiện đại, nhưng vẫn nhớ nhung thân thể nữ tử thân thể mềm mại uyển chuyển a, phải biết, nói về chuyện giường chiếu, động trước của nữ hay động sau của nam đều có điểm tuyệt vời.”

“Ngươi… Ngươi, ngươi… Ngươi không được nói nữa! Thật không biết xấu hổ! Thật không biết xấu hổ! Vô sỉ!” Phương Nam là chân chân chính chính tiểu đồng tử (or tiểu xử nữ?), ngay cả một bộ phim cấp 3 cũng chưa từng xem, ngẫu nhiên thấy màn hôn môi trên TV, cũng sẽ bởi vì liên tưởng đến bản thân mà cảm thấy khó chịu vội vàng nhắm mắt quay mặt đi, nào có như Long Hiên mấy ngàn năm bản lĩnh tình sắc khôn cùng?

Nó hiện tại cơ hồ là xấu hổ và giận dữ muốn chết. Đương nhiên trước khi chết còn muốn bóp chết tên mặt dày vô sỉ này trước, rõ ràng áo quần bảnh bao, lại nói ra lời hạ lưu như vậy, thật sự là mặt người dạ thú.

“Bảo bối, ngươi có nghĩ ngươi là đại ân ông trời ban cho ta không? Một người là cả nam lẫn nữ, ngẫm lại ta sẽ yêu chết mất.” Long Hiên càng lúc càng lộ long tham không đáy.

Khỏi nghĩ cũng biết, nghênh đón hắn lần này chính là một cái tát vang dội. Da mặt của hắn, thật sự là bị người ta đánh cho ngày càng dày.

Mấy người tới một nhà quen biết bệnh viện, K tìm được bác sĩ. Miệng vết thương cũng không quá nghiêm trọng, trán bị thương có thể gây trấn động cho não, nhưng phỏng chừng không có cái gì di chứng. Đến lúc này, Phương Nam mới thật sự thở phào nhẹ nhõm. So với việc bí mật bị phát hiện, nó lo lắng cho mạng người kia hơn.

Long Hiên suy đi nghĩ lại, cảm thấy chuyện này không nên làm lớn, vẫn là uỷ thác K, “Điều tra tư liệu của người học sinh này, sau đó nghĩ biện pháp để hắn chuyển trường, chuyển tới thành phố khác đi, cách nơi này càng xa càng tốt, khiến hắn ngậm chặt miệng, dám nói ra một chữ, hắn với cả nhà hắn sống không bằng chết.”

Mặc dù nói hiện tại không thể giết người diệt khẩu, nhưng vẫn còn rất nhiều biện pháp khống chế người. Phương Nam kinh ngạc nhìn hắn, thấy hắn ra lệnh quyết đoán, không giống một thương nhân, lại giống như quân vương thô bạo. Nhưng, lại khiến nó cảm thấy có chút an toàn.

Nó nhẹ nhàng ôm lấy cánh tay Long Hiên, không biết tại sao lại muốn rơi lệ. Nước mắt nó đã nhịn mười tám năm, hôm nay cơ hồ muốn chảy sạch. Long Hiên quay đầu lại giáo huấn nó, “Sau này chỉ cần lo học bài là được rồi, họp hội học sinh gì gì đó không cần tham gia, tan học lập tức về nhà.”

Phương Nam tuy rằng biết phải tránh tiếp xúc với mọi người, nhưng… Làm sao có thể cam tâm chứ? Nó cũng đâu có yếu ớt đến vậy, thậm chí còn khá mạnh.

Nhưng hiện tại cũng chỉ có thể gật đầu, Long Hiên dù sao cũng là vì tốt cho nó. Nó hiện tại thầm mong nhanh nhanh tốt nghiệp nhanh nhanh đi làm nhanh nhanh kiếm tiền, sau đó nhanh nhanh làm phẫu thuật, để nó trở thành một “người bình thường”, nó sẽ được giao tiếp với xã hội như bình thường. Đến lúc đó, tìm bạn trai, hay là bạn gái đây?

Nó quay đầu nhìn Long Hiên, cảm thấy kính nể, ngũ quan tuấn lãnh, ánh mắt thâm thúy, dường như trời sập hắn cũng có thể đỡ lên, rõ ràng là một Hoa Hoa Công Tử (Play Boy), nhưng lại có thể cho người ta nương tựa vào.

Phương Nam tâm như bị kim đâm, đau. Nó cả đời cũng không thể trở thành một nam nhân như vậy đi?

Chương 25: Giao dung

Để K lại chăm sóc người bệnh, Long Hiên mang Phương Nam cảm xúc mơ hồ rời khỏi bệnh viện. Trước khi đi, K túm lấy cánh tay của hắn, ánh mắt lạnh lẽo nhìn chằm chằm hắn hồi lâu, mới nói: “Ngươi chắc chắc ta sẽ không hại ngươi? Nhược điểm của ngươi trong tay ta đang ngày càng nhiều.”

Long Hiên giữ lấy tay y, mân mê những ngón tay thon dài hoàn mỹ, da thịt trên mu bàn tay so với người da vàng trắng nõn hơn nhiều, lại nhìn hai tròng mắt màu hổ phách sâu thẳm trên khuôn mặt bình thường, Long Hiên cười ám muội. Khuôn mặt này không xứng với đôi mắt ấy. Tuy rằng ‘dịch dung thuật’ hiện đại rất phát triểu, nhưng vẫn có thể nhìn ra, hoặc là, K cố ý để lộ sơ hở?

Vỗ vỗ mu bàn tay của K, Long Hiên nói nhỏ, “Nếu ngươi có tâm muốn hại ta, ta đã sớm chết oan uổng, hiện tại lo lắng có quá muộn? Đằng nào cũng bị ngươi nắm được nhược điểm, không ngại tặng ngươi mấy cái nữa, dù sao có rận không sợ ngứa. Một ngày nào đó, ngươi sẽ lộ ra mặt thật của ngươi đi.”

K nới lỏng tay hắn, cười lạnh, “Biến.”

Long Hiên lôi kéo Phương Nam rời đi. K ánh mắt cô độc, âm trầm nhìn theo bóng lưng hắn, “Đồ kiêu ngạo, đáng ghét.”

Bởi vì trên người cả hai đều dính máu, Long Hiên bảo lái xe đi mua hai bộ quần áo. Sau đó, bọn hắn chưa về nhà, mà vào khách sạn. Phương Nam nhìn Long Hiên nhận chìa khóa phòng, trong lòng càng ngày càng khẩn trương.

Nó cũng biết tình trạng của mình hiện tại không ổn, về nhà sợ mẹ lo lắng. Nhưng mà, ở cùng sắc lang này, e là chính nó phải lo lắng? Trời chuyển lạnh, vào phòng ấm áp, Long Hiên để nó đi tắm nước nóng trước, nếu cần, ngâm mình cũng tốt. Phương Nam biết mình đang rơi vào miệng hổ, nhưng không thể làm gì hơn là nghe lời hắn.

Biết rõ hắn bụng dạ khó lường, còn cố chống cự mới thật sự là ngu ngốc. Thẳng đến khi được dòng nước nóng bao phủ, nó mới thoải mái thở dài. Một mình giữ một bí mật lớn thật sự rất khó chịu, hiện giờ có người giữ chung với nó, tựa hồ giúp áp lực trên vai nó giảm một nửa, trong lòng thoải mái rất nhiều.

Chờ nước lạnh, đầu ngón tay của nó đều nhăn nhíu, mới leo ra khỏi bồn tắm. Long Hiên gọi bữa trưa, hai người tùy tiện ăn một chút. Xem TV, thần kinh Phương Nam càng thả lỏng, buồn ngủ, Long Hiên đặt nó nằm xuống, còn hắn bước vào phòng tắm. Cảnh tượng này, nhìn thế nào cũng giống như yêu đương vụng trộm a.

Thấy Long Hiên đi tắm, Phương Nam ngây ngốc một hồi lâu, mới đột nhiên thanh tỉnh, bối rối đứng lên, đi đi lại lại mấy vòng, mới luống cuống tay chân cởi áo tắm của khách sạn, thay quần áo mới mua. Nhanh trốn! Nó không tin Long Hiên sẽ làm quân tử, dê dâng đến miệng có lý nào lại bỏ qua?

Nó nhẹ nhàng mở cửa, mội cái bàn tay khác đặt trên tay nó, “Muốn chạy?”

“Ta… Ngươi… Ngươi muốn làm gì?” Nó có chút nóng nảy.

“Ngươi nói thử xem?” Nam nhân cao lớn dễ dàng ôm gọn nó trong lồng ngực, xé rách bộ đồ nó mới mặc.

“Ngươi… Ngươi không thể…” Thân thể nó như nhũn ra, ngữ điệu cũng yếu ớt, “Ngươi như vậy có khác gì tên hỗn đản muốn cưỡng hiếp ta?”

“Hắn khiến ngươi sợ hãi” Long Hiên chặn đầu gối nó đang nâng lên, ôm lấy nó, hai người lúc này đều đã trần trụi, ánh mắt hắn lướt trên thân thể như bạch ngọc tạc thành của nó, Phương Nam quẫn bách dùng hai tay che lại nơi tư mật.

Long Hiên cười bí hiểm, đẩy nó lên giường, ở môi nó hôn nhẹ một chút, “Mà ta, muốn cho ngươi cảm nhận không giống bình thường, loại khoái nhạc không như người thường mang đến.”

Nguỵ biện! Căn bản là trăm sông đổ về một biển (cùng một loại). Cùng một việc nhưng khác người làm, lại cho nó cảm giác bất đồng.

Phương Nam cắn môi, tức giận bản thân không có tiền đồ, nhưng không cách nào thực sự động thủ phản kháng. Nó… kỳ thật thực khát vọng có người chấp nhận tất cả bản thân mình.

Không phải tìm kiếm cái lạ, không phải nghiên cứu, không phải xem thường, không phải kinh sợ, mà là chấp nhận như thường tình, như một chàng trai bình thường chấp nhận một cô gái bình thường, hoặc là giống một chàng trai bình thường chấp nhận một chàng trai bình thường.
Nó biết đây là khát vọng, cũng là tham vọng quá đáng. Dù sao nó cũng không bình thường, cho nên cũng dần dần tuyệt vọng. Long Hiên, thật sự có thể chấp nhận nó như thế sao?

Long Hiên thân thể còn chút ẩm ướt, da thịt kề sát làm cả hai cùng ướt nhẹp, lửa nóng lại thân mật. Phương Nam sợ hãi hạ mắt, lại khiến nam nhân áp lực thở gấp, mặt nó nổi một mảng đỏ, cảm giác có gì đó nóng hổi đang cọ cọ vào đùi nó, đỉnh tựa hồ còn ươn ướt.

Nó há to mồm, cảm thấy dưỡng khí không đủ, khó thở. Đây là lần đầu tiên nó tiếp xúc trực tiếp với da thịt người khác. So với bạn bè cùng lứa, coi như không có kinh nghiệm thực chiến, dù là thông qua việc quan sát cũng chưa.

Đã tò mò lại mới mẻ, còn có mơ hồ khát vọng. Long Hiên vuốt ve cùng hôn môi cũng làm cho nó có cảm giác thật thoải mái, cũng khao khát càng nhiều. Nam nhân dần dần hôn xuống dưới, cắn cắn cái gò nhỏ ở cổ hắn, sau đó lần xuống xương quai xanh, sau đó là nụ hoa trước ngực, so với hình dạng so với nam tử bình thường lớn hơn chút, màu sắc phấn nộn, bị răng nanh tinh tế day nghiến, sưng đỏ như hạt đậu.

Phương Nam bật ra tiếng rên rỉ, vừa ngứa ngáy lại vừa thoải mái mà vặn vẹo tránh né, Long Hiên chỉ trêu đùa một bên, nó nhịn không được tự nắm lấy bên kia vân vê. Luồng điện tê dại đánh xuống bụng dưới, dương v*t ngây ngô ngẩng đầu, mà hoa nhị (bộ phận của nữ) cũng bắt đầu ươn ướt.

Long Hiên một bên đè lại thân hình không ngừng vặn vẹo của nó, một bên tiếp tục hôn xuống, cái eo mảnh khảnh, cái bụng bằng phẳng, sau đó là bụi cỏ nhạt màu. Phương Nam khép hai chân muốn cự tuyệt, Long Hiên khẽ cắn đầu phân thân đang ngẩng cao của nó, nó rên một tiếng, phần eo nâng lên, hai chân bị Long Hiên thừa cơ tách ra.

Đóa hoa mềm mại nhu nhược còn ngượng ngùng đóng chặt, chỉ mơ hồ thấy chất dịch trong suốt tràn ra. Bị người không kiêng nể gì nhìn chằm chằm như vậy, khiến nó vừa sợ hãi lại vừa thấy kích thích khó hiểu.

Phương Nam quẫn bách bật khóc, hưng phấn kỳ quái khiến tiểu đệ đệ càng thêm cứng rắn, hoa nhị cũng xôn xao không thôi. Long Hiên so với nó cũng không khác bao nhiêu, nhìn món quà ông trời ban cho hắn, hắn chỉ cảm thấy dưới khố sắp nứt toác, thật muốn bất chấp tất cả lao thẳng vào.

Hắn thở gấp, mang theo cảm giác không lạ lung cúi xuống hôn lên tiểu đệ đệ của nó, nơi đó hình dạng nếu so với Sở Ly cùng Trịnh trạch thì nhỏ một ít, nhưng cũng đã dậy thì đầy đủ, chính là nhan sắc phấn nộn rất đáng yêu, Long Hiên hôn nó hai cái, sau đó đem hai chân nó tách ra đặt trên vai mình, cúi đầu hôn lên nộn nhụy phía dưới.

“A… A… Không cần…” Phương Nam chỉ cảm thấy hạ thân của mình muốn tan chảy, không thể thừa nhận khoái cảm mãnh liệt ập đến, nước mắt kìm không được chảy xuống.

Đầu lưỡi nóng rực tham tiến vào, bị thứ mềm mại ẩm ướt cạ vào Phương Nam rốt cục không thể khống chế được, thắt lưng mãnh khảnh kịch liệt rung động, hai tay gắt gao túm lấy tóc Long Hiên.
Nó không biết chuyện này có thể làm cho người ta điên cuồng như thế. Chính là còn chưa đủ. Còn muốn. dương v*t cương cứng, hoa nhị trống rỗng muốn được cái gì đó lấp đầy, mặt trên, mặt dưới, bên trong, bên ngoài, chỗ nào cũng có ham muốn.

“Kỳ Hiên… Ta… Ta nghĩ… Như vậy không được… Không được…” Hông của nó lắc lắc, nhéo nhéo Long Hiên, khi ánh mắt không cẩn thận quét đến cự vật giữa háng Long Hiên thì thân thể nó như bị châm hỏa, oanh một tiếng.

Muốn. Muốn, muốn. Dục hỏa, hóa ra là hương vị khiến người ta khó nhịn như thế.

Long Hiên mấp máy môi, đè chặp ham muốn dữ dội trong người, cẩn thận đem hoa huy*t đã trướng được phát đau chậm rãi tách ra. Không phải hắn không thấy phía trước của Phương Nam cũng đang muốn được an ủi, mà hắn giờ phút này càng muốn cùng nó hoà vào nhau, không dùng chất bôi trơn, giống như sữa với nước hoàn toàn hòa vào nhau.

Bị xé nứt đau đớn khiến Phương Nam thét lên, lòng hắn có chút lo lắng nhưng vẫn kiên trì xâm lấn, xâm nhập vào nơi sâu nhất của nó, thẳng đến khi giữa hai người không còn một kẽ hở nào.

“Tiểu đông tau, ta cho tới bây giờ chưa từng hôn nơi tư mật của người khác, ngươi là đặc biệt.” Long Hiên cắn nụ hoa nó nỉ non.

“Thật sự?” Nó không tin. Long Hiên không trả lời, chỉ giữ chặt mông nó bắt đầu trừu sáp.

Đau đớn dần dần tan, ngứa ngáy dần dần tăng lên, dường như phải để hắn đâm vào mới có thể sảng khoái. Chờ nó thích ứng, Long Hiên dần dần tăng cường lực đạo cùng tần suất, nó trừ bỏ a a rên rỉ cũng không thể nghĩ được gì khác, thân mình nương theo tiết tấu của Long Hiên mà xóc nảy, ra vào ác liệt, đầu thiếu chút nữa đập vào đầu giường.

“Kỳ Hiên… Kỳ Hiên…” Quá kích thích khiến nó không thể chịu nổi, chỉ có thể không ngừng gọi tên người kia.

Được người chấp nhận. Bị người đòi hỏi không kiêng nể gì như vậy. Nguyên lai là khoái hoạt như thế. Nó kẹp chặt hai chân, nghênh hợp với Long Hiên mãnh liệt, bị thứ thô dài như vậy đâm vào, kỳ thật rất đau, lại đau đến thống khoái ê trề.

“Thật sướng… Phương Nam… Ngươi là bảo bối độc nhất vô nhị của ta… Tiếp tục kẹp chặt, đúng… Ngoan… Trẫm đã lâu không sảng khoái như vậy… Ân… Thoải mái… Đau thì nói cho trẫm, trẫm không muốn thương tổn ngươi… A… Thật muốn cứ như vậy ở trong luôn…”

Long Hiên thật sự không khống chế được, ngay cả tự xưng “Trẫm” trong vô thức cũng không hay, cũng may Phương Nam đã muốn thần hồn điên đảo, lại không dám nghe lời dâm uế của hắn, mới không phát hiện dị thường.

Hắn kiếp trước đã ôm qua mỹ nữ tuấn nam đủ loại, kiếp này bị nhiều điều kiện hạn chế, cho đến giờ chỉ ôm qua ba nam nhân, kỳ thật nhiều ít đối phương diện nữ tính có chút đói khát. Mà Phương Nam, đã kéo cơn đói khát của hắn lên cực điểm, khiến hắn hận không thể đem nó ăn sạch.

Không báo trước, tiểu đệ đệ Phương Nam bỗng bắn ra, kéo mang theo hoa nhị cũng một trận co rút nhanh, ái dịch như nước tuôn ra. Long Hiên bị nơi đó gắt gao hút chặt, cái eo run lên, lại cắn răng hung hăng đâm sâu vài cái, cũng không giữ được lâu, liền bắn ra.

Lần đầu tiên trong đời nó bắn jing, cũng là lần đầu tiên sảng khoái tràn trề như thế, thích thú tới từng chân tơ kẽ tóc. Đầu óc một hồi trống rỗng, chợt lóe lên ý niệm “nhân sinh được một hồi như vậy chết cũng mãn nguyện”.

Nhưng con người là loại động vật tham lam, đã một lần nếm qua mùi vị mất hồn như thế, tự nhiên sẽ muốn có lần thứ hai, người bình thường đã như thế, Long Hiên tên ma vương ăn không biết no này càng phải như vậy.

Phương Nam cả người mềm yếu, đồng dạng giống mớ chăn nhăn nhúm trên giường. Long Hiên đặt nó nằm nghiêng, bản thân lần ra phía sau nó, tách hai chân nó ra, đem đại ưng đã hồi phục cứng rắn đi vào, bạch trọc tràn ra ngoài, khiến nửa dưới hai người trở nên nhớm nháp.

Phương Nam cuối cùng cũng biết tên nam nhân này tinh lực hơn người, tiếng rên rỉ đứt quãng lại nổi lên, mặc kệ hắn tác động ở phía sau, không còn lực đón ý hùa theo. Mà trong đầu nó cũng vô pháp tự hỏi, gong xiềng giam cầm nó mười tám năm rốt cục bị phá vỡ, nó muốn hát vang, muốn reo hò, muốn điên cuồng mà la to, muốn cứ như vậy làm tình không dứt.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau