HIỆN ĐẠI HẬU CUNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hiện đại hậu cung - Chương 11 - Chương 15

Chương 11: Công tâm

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hiện tại Trịnh Ân đối với Long Hiên thập phần tò mò.

Tắm rửa xong lên giường, y lao vào đám long tơ mền mềm mại phía dưới trêu đùa tiểu đệ Long Hiên, vừa hỏi đông hỏi tây, tỷ như làm hoàng đế có phải thật sự có được tam cung lục viện bảy mươi hai phi tần, mỗi đêm chọn thẻ bài như thế nào, vạn nhất chọn thẻ bài mà cung phi ấy đang trong kỳ nguyệt san thì làm sao bây giờ, nghe nói thiên cổ dâm đế Hải Lăng cưỡng đoạt thím cùng cháu ngoại, không biết ngươi có muốn làm loại loạn luân không? Còn có, Đại Đường được xưng là “Nón xanh (cắm sừng!) Đại Đường”, có phải Đường hoàng đế từng đội nón xanh (cắm sừng!), nhi tử cùng mẹ kế, công công cùng con dâu, hậu phi cùng quyền thần, loạn thất bát tao, hậu cung của ngươi có hồng hạnh xuất tường hay không? Con gái của ngươi thật sự đều là của ngươi sao?

Đương nhiên, hắn cảm thấy hứng thú nhất vẫn là Long Hiên nhắc tới nội công, muốn biết đấy có phải là “Thải Âm Bổ Dương”, “Ngự Nữ Tâm Kinh”,… trong truyền thuyết.

Càng hiếu kỳ: thật sự thần kỳ như vậy sao? Có thể làm lâu như vậy không nghỉ?

Long Hiên lấy hành động thực tế trả lời y. Vì thế suốt cả đêm y chỉ có thể ân a rên rỉ.

Mà thân thể y rõ ràng khả năng thừa nhận cao hơn Sở Ly, Long Hiên ngay từ đầu cố ý không làm qua bước chuẩn bị, cứ vậy liền chơi như thế nào đều được. Tuy rằng đến hừng đông nơi đó đã muốn sưng đỏ không chịu nổi, nhưng thần kỳ là không có chảy máu.

Long Hiên vỗ mông nhỏ của y cảm khái, “Báu vật trời sinh.”

Trịnh Ân chạy đến trước gương chiếu chiếu phía sau của mình, đồng dạng cảm khái, “Bao năm làm công, hôm nay mới biết ta là tuyệt thế thụ.”

Y lại vỗ vỗ ‘đại điểu’ rốt cục cũng mềm xuống của Long Hiên, “Cũng như nơi này của ngươi, đều là thiên phú dị bẩm a thiên phú dị bẩm.”

Long Hiên vì y không biết xấu hổ mà cười ngất. Hóa ra trên đời này thật là núi cao còn có núi cao hơn, cao nhân tắc hữu cao nhân trị, không có mạnh nhất chỉ có mạnh hơn.

Sau đó, Long Hiên lại đưa nội lực vào cơ thể Trịnh Ân điều tức một phen. Cảm nhận được nhiệt lưu kỳ diệu chảy dọc theo kinh mạch, mà thân thể cũng bớt mệt mỏi đi rất nhiều, tới giờ này khắc này, Trịnh Ân rốt cục hiểu được Long Hiên đều nói thật. Đừng nói trước kia Kỳ Hiên không có năng lực này, chính là được xưng bậc thầy võ thuật Trung Hoa, cũng sẽ không có chiêu thức như hắn. Cái gọi là khí công đại sư, so với những kẻ xưng là pháp sư, chỉ là lũ ngốc, trẻ miệng còn hôi sữa.

“Long Hiên, này thực thật bất khả tư nghị.” Nằm thoải mái trên giường, Trịnh Ân thì thào trước khi lâm vào ngủ say.

Trịnh Ân nghỉ việc, chìm vào ngủ say. Long Hiên ở bên nhắm mắt khoanh chân điều tức hai giờ, rồi chậm rãi mặc quần áo đeo caravat, đi làm. Hắn có xe, nhưng không đi, may mắn ngày hôm qua nhớ kỹ đường, liền trực tiếp đi bộ, đáng gần 40′ đi đường, hắn đã đi mất một giờ, ở mặt ngoài, người ta cũng chỉ là cảm thấy cước bộ hắn có chút vội vàng mà thôi. Kỳ thật hắn rất muốn thi triển khinh công, nhưng nghĩ cũng biết làm như vậy sẽ hù chết người đi đường.

Sở Ly đúng giờ đi làm, thần sắc tự nhiên, chính là tránh tầm mắt Long Hiên. Kỳ thật cậu cũng rất muốn tỏ ra tự nhiên, từ nay về sau rời khỏi thế giới người kia, cả công lẫn tư đều mặc kệ hắn.

Chính là, hắn đã từng bị thương, rất nhiều chuyện không còn nhớ rõ, thường xuyên giống tiểu hài tử ngu ngơ không biết gì, hắn còn có thời điểm rất kỳ quái, dường như hoàn toàn quên đi mọi thứ, nhưng xử sự thủ đoạn lão làng rồi lại so với trước đây càng tăng thêm vài phần.

Ở công ty thời điểm chủ tịch mới lên rất quan trọng, Sở Ly không thể dễ dàng rút lui, cậu là trợ lý đặc biệt của Long Hiên, là người phát ngôn, người quản lý, cũng là “giáo viên”. Dù sao dây dưa mười năm, không phải dễ dàng thả xuống được. Từ đáy lòng cậu tự nói với mình: chờ đại cục đã định, nhất định rời đi.

Sau khi bàn luận việc công, Long Hiên bỗng nhiên nói với Sở Ly: “Nhà của ngươi chỉ có một, chính là chỗ ta ở. Ta cho phép ngươi đêm qua không về ngủ, nhưng không có lần thứ hai.”

Sở Ly liếc mắt. Cậu đối với tên hỗn đản luôn tự cho mình là đúng này đã không còn gì để nói. Hắn nghĩ hắn là ai?

Long Hiên buông cái bút trên tay (nói đến bút máy hiện đại, hắn cũng phải cố gắng rất nhiều, nương theo nét chữ của Kỳ Hiên mà học một thời gian dài), tựa người vào lưng ghế, “Bà ngoại ngươi đã lớn tuổi, mẹ cũng thân thể ốm yếu, ở nông thôn có nhiều bất tiện, ta đã phái người đưa các nàng đến nơi khác tốt hơn.”

Sở Ly cả kinh, rồi đột nhiên lông tóc dựng đứng, “Ngươi muốn làm gì?”

Vì cái gì cậu cảm thấy nam nhân ở trước mắt càng ngày càng có bộ dạng ông trùm xã hội đen? Tác phong làm việc từ một thủ đoạn nào.

Long Hiên ảm đạm cười, “Ta yêu ai yêu cả đường đi, gia đình người cũng là gia đình của ta, đương nhiên phải hảo hảo hiếu kính các nàng thôi.”

Sở Ly cười lạnh, “Kỳ Hiên, ngươi đến tột cùng đang suy nghĩ gì? Có phải điên rồi hay không? Nếu ta không thích ngươi, ngươi liền đem cả nhà ta nhốt lại, đem ta nhốt lại, là có dụng ý gì?”

“Ta không cần ngươi yêu ta.” Long Hiên quả quyết trả lời, “Ta chỉ muốn ngươi ở bên cạnh ta như vậy đủ rồi.”

Hoàng đế chưa bao giờ nói chuyện yêu đương, hắn chỉ cần bảo vệ tốt tánh mạng của mình, lợi ích Long vị là tốt rồi, mỗi một bước đều có tính kế.
Yêu? Người hiện đại rất nhàm chán mới cả ngày lảm nhảm những lời vô nghĩa đó.

Cầm bút máy ở trên bàn gõ hai cái, “Có lẽ ngươi còn không biết, cha ngươi gần đây thường xuyên đi quấy rối mẹ ngươi, thậm chí là uy hiếp.”

Sở Ly đột nhiên trợn mắt, kinh hãi rồi sau đó hối hận, “Ngươi nói thật?”

Từ Kỳ Hiên nằm viện, cậu một lòng đặt hết trên người hắn, chỉ thi thoảng gọi điện cho mẹ, mẹ đều chỉ nói trong nhà hết thảy bình an, cậu cũng chưa kịp trở về thăm nhà một lần.

Long Hiên nhún nhún vai, “Cho nên nói, thám tử tư vẫn thực hữu hiệu, lần trước ngươi còn giận ta điều tra ngươi, lúc này không giận đi?”

“Đó là hai việc khác nhau! Ngươi nói mau, rốt cuộc sao lại thế?”

“Yên tâm, ta đã phái người giáo huấn hắn, nếu còn lặp lại, hắn liền táng gia bại sản.” Long Hiên khinh miêu đạm tả nói.

Có lẽ hắn đối với ABC cùng MacDonald, KFC mờ mịt không biết, nhưng luận đến thủ đoạn đối phó địch nhân, kiếp trước hoàng đế bệ hạ chính là giá kinh tựu thục (thành thạo).

Hắn sáu tuổi đi theo mẫu phi tiến vào lãnh cung, mười hai tuổi lợi dụng hậu phi tranh đoạt tình nhân mà dọn sạch hoàng hậu cùng thái tử, mười lăm tuổi mượn dao giết người để cho hai vị hoàng tử quyền trọng lưỡng bại câu thương, hai mươi tuổi đoạt quyền lực lão hoàng đế, hai mươi hai tuổi đi lên ngôi vị cửu ngũ chí tôn, trong lúc đó, mỗi một bước đều kinh tâm, hắn chung quy vẫn lông tóc vô tổn thương.

“Ngươi đã làm gì hắn?” Sở Ly càng nhíu mày.

“Không làm gì, chỉ là phá hủy mấy mối làm ăn trọng yếu của hắn, đoạt lại tài sản cho bà ngoại cùng mẫu thân ngươi mà thôi. Đương nhiên, người vợ hiện tại cùng con gái hắn cũng đã mất tích hai mươi bốn giờ, phỏng chừng hiện trong nhà đang náo loạn chút thôi.”

Sở Ly, trên thực tế cũng là đứa trẻ bất hạnh. Cha mẹ vốn đều là người nông thôn, nhà ngoại xem như phú hộ giàu có, cha lại xuất thân bần hàn, sau này cưới được con gái độc của nhà phú quý, biểu hiện cẩn trọng thành khẩn thiện lương, rất được ngoại công tin cậy, sau đó ngoại công chết bệnh, cha nắm quyền, không cam lòng ở quê, mang theo toàn bộ gia sản chạy đến thành thị làm ăn.

Tựa như toàn bộ giống như “Trần Sỹ Mỹ” (đây hình như là nhân vật nổi tiếng trong tuồng chèo Trung Quốc, mình đoán kiểu như Lan và Điệp của Việt Nam ), buôn bán phát đạt nhanh chóng liền gặp cô nàng trẻ trung xinh đẹp, dễ dàng vứt bỏ bản tính, lập tức đuổi vợ ra đường.

Lúc ấy Sở Ly đã mười lăm tuổi, mới vừa thi đậu trung học, cậu lựa chọn đi theo mẹ, mẹ luôn ở bên cậu đến khi tốt nghiệp đại học, mới về bầu bạn với bà ngoại.

Sở Ly phi thường hiếu thuận, cũng bởi vì chuyện của mẹ, nên thái độ đối với chuyện tình cảm có chút cực đoan, không ngờ cậu lại gặp phải một kẻ mặt ngoài thâm tình bên trong phóng đãng – Kỳ Hiên, ngay từ đầu vì thấy hắn thâm tình mà bị lừa, qua một hai năm mới phát hiện chân tướng, khi ấy đã không thể bứt ra, cho nên liền một mực yêu hận, vướng mắc không rõ.
Cha lại kết hôn lần thứ ba, kỳ diệu chính là người đàn bà nào cũng chỉ sinh con gái, hiện tại tuổi đã cao, mới phát hiện mình chỉ có một người con trai. Sở Ly hận hắn, tuyệt không quay về. Không nghĩ tới tên đê tiện xấu xa kia lại đi uy hiếp mẹ.

Sở Ly cúi đầu trầm mặc, một lúc lâu mới nói: “Cám ơn.”

Đối với cha, cậu hận, lại không chống lại. Long Hiên không từ một thủ đoạn nào lúc này thật sự đã cứu cậu và mẹ.

“Bất quá Sở Ly.” Long Hiên dùng sức gõ mạnh bút xuống mặt bàn, “Gã ta tính toán cho ngươi làm người thừa kế, gia sản của hắn không phải là nhỏ, đây là chuyện tốt, vì cái gì không đáp ứng?”

“Không muốn, ta ghê tởm, không được sao? Không có hắn ta sẽ chết đói à?” Sở Ly tức giận.

“Ngu ngốc.” Long Hiên đứng lên, đi đến trước mặt cậu, nhẹ nhàng ôm cậu, Sở Ly muốn giãy dụa, thế nhưng vòng ôm ấm áp không thể cưỡng lại, giờ phút này tâm tình mâu thuẫn phức tạp cũng không muốn ly khai.

“Hắn bỏ vợ quên con, hiện giờ ông trời trừng phạt hắn không người nối nghiệp, vậy ngươi vì cái gì không đem thứ vốn thuộc về ngươi cầm lại? Hắn sắp già rồi, đến lúc đó đem hắn đưa đến một cái hẻo lánh trong viện không để ý tới, xem hắn thống khổ mà chết, còn ngươi cầm tiền của hắn tiêu dao khoái hoạt, không phải là cách trả thù tuyệt nhất sao?”

Sở Ly đang tức giận, liền chấn động, cuối cùng nhịn không được nhỏ giọng mắng, “Làm sao ngươi nghĩ độc địa như vậy!”

Long Hiên ha ha cười, “Cái này gọi là ‘gậy ông đập lưng ông’, đối phó với loại người vô trách nhiệm thối nát đấy, nhất định phải dùng thủ đoạn so với hắn càng thối nát hơn mới được. Quân tử không đối phó được tiểu nhân.”

“Ly Ly, sau khi hết giờ cùng ta về nhà.” Long Hiên nhỏ giọng nói.

Sở Ly thật lâu không trả lời.

“Ly Ly, ta vĩnh viễn sẽ không giống cha ngươi mà vứt bỏ ngươi.”

Sở Ly vẫn không nói.

“Được rồi, không cần Trịnh Ân, ta về sau mỗi đêm đều ở phòng ngươi, được không? Coi như cho ta thêm một cơ hội bù đắp?”

Sở Ly cũng không biết sao lại thế này, rõ ràng ngày hôm qua còn tức giận đến nỗi hận không thể giết người này, hôm nay lại cùng hắn trở về nhà.

Cậu hoài nghi có phải hắn thi triểu mê hồn hương trên người mình, làm cho bản than không thể khống chế.

Trịnh Ân giống như chủ nhà chiếm cứ ghế salon, híp mắt nhìn hắn tiến vào, cười đến quỷ dị.

Trịnh Ân vẫn ở lại trong nhà này, nhưng Long Hiên cũng tuân thủ lời hứa không tiếp tục chạm vào cậu nữa. Chính là…

Mười ngày sau, nửa đêm.

Sở Ly thần sắc tiền tuỵ không chịu nổi chạy đến phòng Trịnh Ân, “Hôm nay ngươi cùng ta đổi phòng ngủ đi.”

Trịnh Ân nhíu mày, “Vì cái gì? Ta ngủ quen giường.”

“Hắn không phải người.”

Ngắn ngủn mười ngày, Sở Ly cảm giác mình lăn qua thiên đàng lẫn địa ngục không biết bao lân, còn tiếp tục nữa, cậu nhất định sẽ chết giống như kẻ hít thuốc phiện. Trước kia Kỳ Hiên không như vậy, chẳng lẽ sau khi bị tai nạn, không chỉ hỏng mỗi cái đầu, còn có cái phía dưới siêu cấp biến dị mầm mống tai hoạ kia?

Rin: theo ý hongtru, ta đã gián tiếp giúp bác Hiên đưa bé Ly Ly về nhà nhanh chóng rùi nhé 

Chương 12: Nhân vật mới

Trịnh Ân tò mò chạy đến phòng ngủ của Sở Ly, đẩy cửa đi vào lại chứng kiến Long Hiên đang trần truồng nằm ngửa ở trên giường, giữa háng cự vật dựng lên cao ngất, khí thế kinh người. Trịnh Ân tâm can nhảy dựng, vốn muốn coi chuyện vui giờ lại nói không nên lời, trong người trong nháy mắt phát nhiệt.

Mấy ngày nay y không ra ngoài chung chạ (phóng túng bừa bãi), bởi vì y thật sự cảm thấy hứng thú với con người kỳ lạ Long Hiên này, muốn xem hắn rốt cuộc so với người thường có cái gì khác biệt. Y dựa theo sách Long Hiên cho y mà hảo hảo điều dưỡng mười ngày, quả nhiên cảm thấy không hề chân mềm thắt lưng hư, làn da cũng có co dãn rất nhiều, không có vành mắt thâm quầng, ánh mắt tựa hồ cũng trong trẻo mấy phần.

Mà có một thứ tệ đi, chính là y bị cấm dục, dục vọng càng mãnh liệt dâng trào. Long Hiên hướng y ngoắc tay, tâm tình phức tạp của y đi qua, vừa đến bên giường đã bị một phen túm đến đè dưới thân, nhận lấy cái hôn cuồng nhiệt gấp rút, áo ngủ trên người cũng bị cởi bỏ ném tới một bên, hai người thân thể kề nhau, tứ chi dây dưa, tình triều mãnh liệt. Tay Long Hiên ở trên người y dùng sức xoa nắn mát xa, Trịnh Ân lại co đầu gối cọ xát với ‘đại đệ đệ’ của hắn, Long Hiên gầm nhẹ một tiếng, vỗ lên mông y hai cái, “Chớ có châm hỏa.”

Trịnh Ân ha ha cười, “Ngươi thật sự hàng đêm cầu hoan?”

Long Hiên lúc này không muốn nói, liền khóa miệng y lại, bàn tay to lại trượt vào giữa hai cánh mông, Trịnh Ân hừ nhẹ một tiếng, xoay thắt lưng một chút, dục vọng nóng rực của hai người để một chỗ, nóng đến cơ hồ muốn hòa tan. Dò xét mãi, Trịnh Ân chịu không nổi, một phen đẩy ngã Long Hiên xuống, chính mình tới, càng làm Long Hiên trướng lên, sau đó chủ động dạng chân. Bàn tay Long Hiên đỡ lấy eo nhỏ của y, lúc đi vào Trịnh Ân đau đến toát mồ hôi lạnh, y nhỏ giọng nguyền rủa, “Vì sao nó không nhỏ một chút?”

“Nhỏ một chút ngươi còn thích sao?” Long Hiên buồn cười, cực đại cự vật đâm thẳng vào, Trịnh Ân a a hét lên, ngưng thở, cơ thể vặn vẹo. Long Hiên lại không nhẫn nại cửu thiển nhất thâm (chín lần cạn một lần sâu, đây là lời Tố nữ nói với Hoàng đế dạy khi làm tình với nữ nhân =.= nếu nàng nào muốn bít rõ hơn phiền tra Gu-gồ), không để ý đên đau đớn của Trịnh Ân, lại đem y áp dưới thân, tách ra hai chân thình lình đâm vào, sau đó liền nhanh chóng chuyển động như gió táp mưa rào.

dương v*t bên trong động ấm áp lại to lại trường, mỗi lần động đậy lại ma xát đến một điểm trong cơ thể, tự nhiên cũng chính là chỗ mẫn cảm khiến người ta thần hồn điên đảo. Lần này là Long Hiên phát tiết trước, một lượng nhiệt dịch lớn bắn vào sâu bên trong cơ thể Trịnh Ân, khiến y ngứa ngáy khó chịu, nhịn không được mắng hai tiếng, Long Hiên lại nhanh chóng nổi tính thú, liền lên dùng dịch bôi trơn tự nhiên đó trừu sáp, thanh âm dâm mỹ lại nổi lên bốn phía, Trịnh Ân cũng tùy theo lâm vào cuồng nhiệt.

Chờ gió êm sóng lặng, đã là hai giờ sau. Lần này tuy rằng chỉ có hai giờ ngắn ngủn, nhưng độ kịch liệt cùng cường độ lại vượt qua cả đêm hôm trước, Trịnh Ân cảm thấy được toàn thân như bị xe tăng nghiền qua mấy trăm lần, toàn thân lại có cảm giác thư sướng tràn trề. Thoả mãn!

Nam nhân sau khi thỏa mãn dục vọng thì ôn nhu săn sóc, Long Hiên đem y kéo vào trong ngực, vì y mát xa vòng eo, đồng thời ở lòng bàn tay rót vào nội lực.

“Sở Ly nói đúng, ngươi thật không phải là người.” Trịnh Ân miễn cưỡng híp mắt nói.

Long Hiên ha ha cười.”Chẳng lẽ mười ngày này cũng không thể thỏa mãn ngươi sao? Vừa rồi giống như phát điên vậy.”

“Đừng nói nữa.” Long Hiên thở dài, “Ta mỗi ngày cẩn thận hầu hạ hắn, chỉ tiến vào một lần, sợ hắn chịu không nổi, mỗi lần hắn sảng khoái đến hôn mê, ta đây còn hừng hực khí thế, ta từ trước tới giờ chưa từng học qua ‘Ngũ chỉ sơn’ (5 ngón tay -> thủ dâm), lần này lại rèn luyện được một chút ‘Thủ kỹ’.”

“Không phải chứ?” Trịnh Ân treo lên khóe mắt miệt thị hắn, “Ngươi đem hắn làm Hòa Lan công chúa, còn ta là loại hàng rẻ mạt muốn làm thế nào liền làm?”

Long Hiên ngẩn ra, lập tức bật cười, ôm chặt y, “Nói hưu nói vượn.”

Trịnh Ân hừ một tiếng.”Ta bây giờ không phải đang muốn thu phục hắn sao? Tự nhiên muốn đặc biệt chiếu cố tâm tư của hắn, bây giờ còn là giai đoạn công tâm, đối thân thể hắn dục vọng chỉ có thể đè nén lại. Chính là ngươi bất đồng, cùng ngươi ở một chỗ là sản khoái hả hê, ta thích ngươi như vậy.”

“Hừ.”

“Chính ngươi cũng có nhiều kinh nghiệm hơn, cũng hiểu được nam nhân thích nhất dạng hợp hoan nào chứ?”

Đối Sở Ly, là một loại tâm nhiều thân ít, còn đối với Trịnh Ân, bản năng thú tính tựa hồ càng cường liệt, hắn lại là dục vọng thú vật, cũng bởi vậy đối Trịnh Ân càng thêm yêu thích. Nói thật, vẫn là cùng Trịnh Ân giao hợp sảng khoái hơn.

“Làm khó ngươi một vị hoàng đế bệ hạ lại vì một người người như thế tốn sức tâm cơ.” Trịnh Ân cắn cổ của hắn, “Ngươi kiếp trước cũng như vậy đối với mỗi người đều săn sóc tỉ mỉ sao?”

“Làm sao có thể?” Long Hiên cười cười.

“Kia vẫn là nói ngươi yêu Sở Ly nhiều hơn đó.”

“Ta là nhập gia tùy tục, dù sao thế giới các ngươi cùng ta là không giống nhau.” Long Hiên ha ha cười, “Ta bây giờ là cần lấy tình cảm động lòng người, lấy đức thu phục người.”

Trịnh Ân xì một tiếng, “Còn lấy đức thu phục người, mẹ nó, ngươi nguyên hình vẫn là Lôi Lão Hổ (thiên lôi), ôi, ha ha ha…”Vừa cười làm một trận, Trịnh Ân rốt cục buồn ngủ chống đỡ hết nổi, mơ màng sắp ngủ, lại nhớ tới một vấn đề, “Vì cái gì ngươi hàng đêm hoan ca mà xương sống thắt lưng chân không mềm, thận không hư, thể không hư?”

“Bởi vì ta luyện chính là nội công chí dương chí cương, đồng thời cường thân kiện thể, mỗi ngày có quá nhiều dương khí đọng lại trong người, cần dùng phương thức này phát tiết, bằng không ngược lại đối thân thể lại tai hại.”

“Kháo, thực sự tốt như vậy, dạy cho ta đi?” Đây quả thực là mong ước chung của đàn ông, Trịnh Ân ghen tị mắt lóe lên lục quang.

Vốn y đối với lời giải thích của Long Hiên thủy chung hoài nghi, hiện tại tận mắt trông thấy, mới biết lời nói không ngoa, bình thường nam nhân liên chiến (chiến đấu liên tục) hơn mười ngày, hơn nữa mỗi lần đều với cường độ lớn, phần lớn đều là chịu không nổi. Có người thật sự có thể một đêm làm bảy lần, mà còn hàng đêm đều như vậy?

“Không được, loại công phu này chỉ có phụ truyền tử.”

Trịnh Ân đảo cặp mắt trắng dã, “Ngươi sợ ta học xong sẽ cướp lão bà của ngươi sao?”

Long Hiên hôn lên bờ môi của y, “Biết cũng đừng nói ra, thực tổn thương mặt mũi.”

Trịnh Ân cắn lại hắn vài ngụm, mới căm giận không cam lòng đi ngủ. Ở lại bên cạnh Long Hiên, kiên trì lấy lòng hắn, sớm muộn hắn cũng dạy cho mình. Trịnh Ân ngay cả vào trong mộng vẫn tính toán.

Long Hiên nhìn gương mặt say ngủ của y kiêu ngạo mà xinh đẹp lại bật cười. Giáo huấn của tổ tông hắn không thể làm trái, có điều, loại công phu này không phải ai cũng có thể học, phải dựa vào thể chất thiên phú. Trong mấy huynh đệ hắn, cũng chỉ có ba người được truyền thụ loại công pháp này, mà ba người này, chính là những người thiên định cho ngôi vị hoàng đế. Thể chất của Sở Ly cùng Trịnh Ân, đều không thích hợp học loại nội công thuần dương này.

Sáng sớm. Sở Ly ninh cháo, thêm mấy món ăn sáng, và dưa muối, phi thường thanh thúy ngon miệng. Món chính cùng sandwich, một bữa sáng kết hợp Trung Quốc và Phương Tây điển hình. Trịnh Ân cười đến híp mắt, thật giống như con mèo tinh. Long Hiên lại cười thập phần thoải mái, đêm qua cùng Trịnh Ân tình cảm mãnh liệt rốt cục cũng làm dịu lại hỏa dục suốt mười ngày qua của hắn, đương nhiên tinh thần sảng khoái.

Sở Ly lại phụng phịu ai cũng không nhìn. Trịnh Ân lấy khửu tay huých Long Hiên, hướng Sở Ly hất cằm, nhỏ giọng nói, “Ghen tị.”

Long Hiên ôm chầm Sở Ly, cho cậu một nụ hôn thật sâu thật dài, “Ly Ly…”

Sở Ly đỏ mặt đẩy hắn ra, “Sáng sớm phát điên gì vậy!.”
“Ly Ly, ngươi sẽ không rời bỏ ta chứ?”

Sở Ly quay đầu, cắn cắn môi, “Ta chỉ là còn chưa thích ứng, cho ta thêm chút thời gian.”

“Ba người thuê một nhà, nghĩ nhiều làm gì chứ?” Trịnh Ân nhún vai nói.

“Không phải thuê, đây là nhà của chúng ta.” Long Hiên khó chịu.

Trịnh Ân đồng dạng nhún vai. Y a, vẫn coi đây là trò chơi mới mẻ, một khi chơi chán, sẽ lập tức bỏ đi. Hắn không phải tình yêu cả đời của y như với Sở Ly. Cuộc sống ba người tuyệt vời bắt đầu.

Long Hiên mỗi đêm luân phiên ngụ trong phòng Sở Ly cùng Trịnh Ân, đối Sở Ly càng ôn nhu, thì đối Trịnh Ân càng cuồng dã, trái ôm phải ấp đều tuyệt vời. Nhưng sau một tháng, Sở Ly vẫn dần dần tiền tuỵ, Trịnh Ân cũng dần dần gầy yếu. Coi như hai ngày một lần hoan ái, đối với người bình thường mà nói, tần suất như vậy cũng là quá cao, huống chi mỗi lần phải đối phó với một tên sắc lang biến thái siêu cấp.

Trịnh Ân có lần trộm nói với Sở Ly, “Ta mau chơi không nổi nữa.” Nhìn tinh thần Long Hiên vẫn thủy chung hăng hái, cậu thật sự bị trọc tức, bất quá, đều là nam nhân, vì cái gì chênh lệch nhiều như vậy? Cậu thực hoài nghi Long Hiên có luyện ‘Thái dương bổ dương’ tà công hay không?

Mà Sở Ly ngoài việc đó, còn phải gánh vác việc nhà, hầu hạ hai vị thiếu gia, mệt mỏi lại càng khỏi phải nói. Cậu vốn không thích để người lạ vào nhà mình, đối với yêu cầu thuê đầu bếp cùng người giúp việc của Long Hiên vẫn bỏ đó, lần này, lại bất kể như thế nào cũng không bỏ qua được nữa.

Lại một vòng kết thúc. Trịnh Ân tính toán ra ngoài dạo phố, tìm nhóm hồ bằng cẩu hữu trước kia tiêu sái một phen, mà Long Hiên cũng muốn đi dã ngoại, hắn thật sự chịu không nổi không khí thành thị hiện đại. Sở Ly lại bắt họ ở nhà, hôm nay nhân viên giúp việc tới, làm chủ đương nhiên cần kiểm tra một chút.

Đúng chín giờ, chuông cửa vang lên. Sở Ly đi mở cửa, cười với phụ nữ trung niên gầy yếu đối diện, nói, “Dì Triệu, mau vào đi.”

Người phụ nữ trung niên vừa đen vừa gầy, ngũ quan có chút đoan chính, nhưng dung nhan tiền tuỵ khô héo, cái trán khóe mắt đều có nếp nhăn, có vẻ già nua. Ở sau lưng nàng, còn có một thiêu niên cao chừng mét bảy, thiếu niên khẽ cúi đầu, dáng người bé nhỏ, vẫn là thiếu niên thuần túy ngây ngô.

“Hiên, đây là dì Triệu, đầu bếp ta mời đến, phía sau là con trai nàng Phương Nam, đứa nhỏ này có thể hỗ trợ làm một ít việc nhà.”

Thuê hai mẹ con? Mà đứa bé kia rõ ràng chỉ có mười sáu mười bảy tuổi, còn vị thành niên.

“Kỳ tiên sinh, xin chào.” Dì Triệu đối Long Hiên khom người cúi chào, lại ấn đầu con  cúi xuống, “Cám ơn ngài đã đồng ý để ta mang con đến làm, nó sẽ không quậy phá, rất biết làm việc nhà.”

“Nó không đi học sao?” Trịnh Ân hỏi.

Dì Triệu do dự một chút, “Nó không thi đậu đại học, trong nhà cũng không còn tiền cho nó học.”

Trịnh Ân nhún nhún vai, gia cảnh nhà người y không hứng thú. Trước kia Long Hiên đối với việc của nô bộc rất ít hỏi đến, cho nên cũng không nói nhiều, nếu là Sở Ly thuê, đã chú ý tới yêu cầu của họ trước.

Phương Nam nghe được Trịnh Ân hỏi đến việc học hành của nó thì không khỏi ngẩng đầu nhìn y một cái, nó ngẩng đầu lên, lại làm cho Long Hiên cùng Trịnh Ân ngây người. Hảo một thiếu niên xinh đẹp!

Da thịt trong suốt như ngọc, môi hồng răng trắng không nói, cũng đôi mắt bồ đào đen nháy thực mê người, mang sương mù lại ánh lên tia sáng, so với mấy nữ sinh tựa hồ còn đáng yêu hơn ba phần.

“Woa!” Trịnh Ân huýt sáo, cho Sở Ly một ánh mắt sâu xa khó hiểu, sau đó đến trước mặt Phương Nam, đưa tay nâng cằm nó, “Hảo một tiểu mỹ nhân… A!”

Tay y còn chưa chạm đến mặt Phương Nam, cánh tay đã bị nó bắt được, thuận tay xoay người, nhấc lên vai, Trịnh Ân bị ném xuống sàn. Phương Nam phủi tay, “Ta ghét nhất bị người khác chạm vào! Cố chủ (người thuê) cũng không được!”

Chương 13: Tính thú (Thượng)

Trịnh Ân ngẩn ra, lập tức ngẩng đầu lên, một lần nữa đi đến trước mặt Phương Nam, phất áo thi triển tư thế Hoàng Phi Hồng, “Đấu lại.”

“Nam Nam! Không được hỗn!” Dì Triệu lo lắng kêu.

Phương Nam quay đầu lại nhìn mẹ, lại nhìn thần tình hưng phấn của Trịnh Ân, “Không sao, chỉ khoa tay múa chân mấy cái, ta sẽ không đả thương hắn.”

Nó nói thoải mái, dường như thắng là chuyện dễ dàng, khiến Trịnh Ân lại càng tức khí thở phì phò. Trịnh Ân xuất thân quân nhân thế gia, cha là kẻ cuồng bạo lực, luôn dạy con rất nghiêm khắc, từ nhỏ Trịnh Ân đã được huấn luyện thể năng, cùng với một ít loại công phu cận chiến. Nhắc tới quá khứ là một thanh huyết lệ, Trịnh Ân không tin cha dạy sai, y vừa rồi chỉ là bị đánh bất ngờ trở tay không kịp.

May mắn phòng khách coi như rộng rãi, mà hai người cũng kiềm chế, động thủ cũng không phá hỏng cái gì. Trịnh Ân ra tay tương đối nhanh, nhưng hơi sức không đủ. Phương Nam phản ứng lại nhanh hơn, tay Trịnh Ân mới vừa đưa ra nó đã đoán được phương hướng, né tránh, sau đó mượn lực kéo cánh tay của y, đồng thời giữ lấy mắt cá chân y, tay kia nhanh chóng bắt lấy cánh tay khác của y bắt chéo ra sau lưng, thân thể bị uốn cong, lại lần nữa bị quăng qua vai một cách điệu nghệ.

Trịnh Ân đau đến gào thét một tiếng. Dì Triệu nhìn Long Hiên cùng Sở Ly không biết làm thế nào, bà lo lắng đắc tội Trịnh Ân, sẽ mất đi công việc mình vất vả kiếm được. Bà hiện tại ngay cả chỗ ở cũng không có, nếu tiếp tục mất việc, chỉ có thể cùng con trai sống lang thang.

Long Hiên đi qua trực tiếp ôm lấy Trịnh Ân đang vặn vẹo trên sàn không dậy nổi, đem y lên ghế salon, dùng nội lực đưa vào bàn tọa cùng phần khuỷu tay bị thương nặng nhất mát xa một chút, đợi y thoải mái một ít, xoay người đi qua chỗ Phương Nam, ánh mắt sắc nhọn nhìn nó.

Phương Nam là một thiếu niên ngạo khí, nhưng vẫn là không đấu lại ánh mắt uy nghiêm hiển hách bức nhân kia, đảo mắt, chuyển tới nơi khác.”Dưới phạm thượng luận tội thì phải chém, niệm tình ngươi tuổi nhỏ tha cho ngươi một mạng.”

Long Hiên bắt đầu bày ra tác phong hoàng đế, Trịnh Ân là lão bà của hắn, lão bà bị đánh hắn vừa đau vừa tức, hơn nữa là cực kỳ mất mặt, “Có điều, không có chừng mực không biết lễ nghi, không biết trời cao đất dày, là nhất định phải chịu chút giáo huấn.”

“Là hắn trêu chọc ta trước.” Phương Nam tuy rằng cũng biết mình lỗ mãng, dù sao mình là người đến làm thuê, nhưng nó không chịu được người ta lấy tướng mạo của nó ra đùa bỡn, cũng không cảm thấy mình sai cái gì.

Long Hiên hừ lạnh một tiếng, “Người nào cũng biết hắn chỉ nói đùa, ngay cả điểm ấy nhãn lực cùng ứng xử phù hợp đều không có, sau này làm sao tồn tại? Còn tự cho công phu của mình là thiên hạ vô địch?”

“Dù sao còn chưa từng có người thắng được ta.” Thiếu niên kiêu ngạo mà nói.

Long Hiên cười nhạt một tiếng, “Vậy sao? Thử lại lần nữa.”

Hắn chụp lấy bả vai của thiếu niên, “Công kích ta.” Thiếu niên chứng kiến tia khinh thường trong mắt hắn, không khỏi giận dữ, lập tức ra tay như điện đánh thẳng tới cổ họng của hắn, đáng tiếc nó so với Long Hiên thấp hơn rất nhiều, cánh tay hướng về phía trước đã là quá sức, Long Hiên lập tức chế ngụ cổ tay nó, vung tay một cái, lần này đổi lại thiếu niên bị ngã văng ra ngoài. Giống như thủ pháp ban nãy của thiếu niên.
“A!” Dì Triệu lo lắng chạy tới, “Nam Nam, không được nháo, sớm đã dạy ngươi thiên ngoại hữu thiên, nhanh xin lỗi Kỳ tiên sinh.”

Phương Nam tuy rằng kinh hãi cùng không phục, nhảy dựng lên lại hướng Long Hiên ra tay, lần này Long Hiên ánh lên ý cười, không hề nhất chiêu giết địch, mà thong thả cùng nó khoa tay múa chân, đùa giỡn, bất kể Phương Nam ra tay thế nào đều bị Long Hiên thoải mái hóa giải.

Cuối cùng Phương Nam đành bỏ cuộc, nghiến răng nói, “Coi như ngươi lợi hại, ta nhận thua.”

Long Hiên cười. Nhưng nó lại nhanh chóng bổ sung, “Bất quá ngươi cũng chớ đắc ý, ta rất nhanh sẽ đánh thắng ngươi!”

Long Hiên ý cười càng đậm, “Tốt, ta chờ ngươi.”

Dì Triệu lo sợ nhìn bên này, ngó bên kia, không biết làm sao cho phải. Long Hiên tới bên Trịnh Ân ngồi xuống, bắt chéo chân, “Các ngươi có thể lưu lại, nhưng không được như hôm nay không có nửa điểm quy củ như vậy. Trịnh Ân trêu chọc là không đúng, nhưng các ngươi có thể hướng ta, người gia chủ này, báo cáo, ta sẽ xử lý, không để ý trên dưới lớn nhỏ như vậy, ta tuyệt đối không cho phép.”

“Vâng vâng, Kỳ tiên sinh nói rất đúng, đứa nhỏ không hiểu chuyện, sau này ta nhất định sẽ dạy dỗ nghiêm.” Dì Triệu cũng nói theo.

Trịnh Ân ở phía sau đâm đâm vào lưng hắn, nhỏ giọng cười nói, ” Dưới phạm thượng luận tội thì phải chém, thực uy phong nha!”
Long Hiên trừng mắt nhìn y, “Còn nói năng tuỳ tiện, buổi tối sẽ hảo hảo giáo huấn ngươi.”

Trịnh Ân nháy mắt mấy cái, “Ta thực muốn bị phạt ngay bây giờ.”

Y luồn tay ra phía sau, nhéo mạnh một cái vào mông Long Hiên. Long Hiên liền  ôm lấy y lên lầu, dù sao hôm nay cũng là cuối tuần, đại khái có thể cuồng hoan. Sở Ly bất đắc dĩ nhìn hai tên gia hỏa đồng dạng mặt dạn mày dày (vô liêm sỉ), quay đầu lại sắp xếp cho mẹ con hai người.

“Như vậy đi, sau này Dì Triệu phụ trách một ngày ba bữa, cố gắng làm được món ăn tinh xảo ngon miệng, ít lặp lại, hai người kia rất kén chọn, Phương Nam phụ trách lau dọn các loại, phòng lầu dưới Dì Triệu có thể hỗ trợ, nhưng lầu hai chỉ cho phép Phương Nam lên, tiến vào phòng ngủ nhất định phải nhớ rõ trước gõ cửa. Tốt nhất là khi chúng ta không ở nhà mới vào dọn dẹp, còn lại thời gian nhàn rỗi có thể tự sắp xếp.”

Hai mẹ con đương nhiên hoàn toàn đồng ý.

“Đúng rồi, hai người tự chọn phòng lầu dưới mà ở, không cần câu lệ.”

“Chúng ta có thể ở đây?” Dì Triệu quả thực không thể tin được, lại đánh giá căn hộ xa hoa này, bà vốn định xin tạm ứng tiền lương để thuê phòng nhỏ đơn giản để ở.

“Đương nhiên, chúng ta cần người làm bất kể thời gian, nếu không ở chung sẽ rất bất tiện. Dì không cần lo lắng, sẽ không trừ vào tiền lương, ăn ở miễn phí, không liên quan tiền lương.”

Dì Triệu vui mừng quá đỗi, Sở Ly cấp cho tiền lương so với giá thị trường đã cao hơn, không nghĩ tới còn có phúc lợi đãi ngộ như vậy.

Phương Nam hiển nhiên cũng là ngoài ý muốn, thở phào.”Sở đại ca, cám ơn ngươi.”

“Không có gì, đây đều là Kỳ Hiên thu xếp.” Sở Ly thực chú ý giữ gìn hình tượng gia chủ uy nghiêm của Long Hiên.

“Kỳ tiên sinh thật là một người tốt.” Dì Triệu thở dài.

Phương Nam lại hừ một tiếng, nắm chặt tay. Nó sớm muộn gì sẽ đánh bại tên đó!

Chương 14: Tính thú (Hạ)Trịnh Ân muốn kéo Sở Ly chơi 3P, nhưng Sở Ly sống chết không chịu. Hiện tại mặc dù có ba người, nhưng mỗi lần đều sinh hoạt vợ chồng riêng, như vậy Sở Ly miễn cưỡng có thể chịu được, nếu để ba người cùng trần trụi trên giường, vượt quá sức chịu đựng của Sở Ly. Trịnh Ân bất đắc dĩ, mình và Long Hiên chơi mệt tự về phòng ngủ. Bị khơi mào cuồng tính Long Hiên liền kéo Sở Ly tiếp tục, dưới ban ngày ban mặt làm việc hết sức dâm mỹ, Sở Ly lại có thể ở dưới thẹn thùng càng dễ đạt tới cao trào. Long Hiên cười nắm tiểu đệ đệ của cậu, “Nguỵ quân tử, sao lại hưng phấn như thế? So với trước kia còn cứng rắn hơn nha.”
Sở Ly tức giận cắn hắn, Long Hiên hừ nhẹ một tiếng, tăng tốc ở trong cơ thể cậu luận động, Sở Ly lại dúi đầu vào gối không chịu phát ra tiếng, cậu càng như thế, Long Hiên lại càng muốn kích thích cậu để cho cậu phải rên rỉ, vì thế càng thêm khiêu khích, Sở Ly rốt cục ở dưới người hắn khống chế không được, từ bỏ hết thảy quy tắc thường ngày, buông thả bản thân đắm chìm ở trong bể dục vọng.
Lúc này đây, thật ra mới là lần đầu tiên hai người chân chính hoà hợp cả thể xác và tinh thần. Sở Ly cuối cùng mệt đến không thể nhúc nhích. Long Hiên ôm lấy cậu cùng nhau đi tắm, “Mẹ con họ là do có người nhờ ngươi nhận?”
“Phải, có người nghe nói ta đang tìm người giúp việc, Dì Triệu không có chứng chỉ đầu bếp, nhưng nghe nói bà làm đồ ăn ở nhà rất ngon, để chế độ ăn tốt cho sức khỏe, ta đi mua mấy quyển sách dạy nấu ăn chuyên nghiệp xem, rồi chỉ bà ấy một chút, được không?”
Long Hiên thở dài, “Ngươi thật dễ mềm lòng, nếu ở cổ đại ngươi căn bản sống không nổi…”
Dễ dàng bị lợi dụng như vậy. Đột nhiên nhớ tới chưa từng kể thân phận chân chính của mình với Sở Ly, liền đình chỉ không hề nhiều lời. Sở Ly lại cười rộ lên, “Cái gì a, chỉ là thuận tay giúp người mà thôi, dù sao đầu bếp chân chính cũng chưa chắc làm ngon miệng, bọn hắn học gì đó rất cứng ngắc, không bằng bà nội trợ dụng tâm làm đồ ăn đâu.”
Dì Triệu là công nhân mất việc, chồng vốn là công nhân xây dựng, lại bị chết trong một tai nạn, tệ hơn là nhà thầu và người phụ trách công trường đều đùn đẩy trách nhiệm, không chịu bồi thường, ngay cả tiền thuốc men cũng là Dì Triệu dốc hết gia sản cộng thêm vay mượn rất nhiều, ngay cả cái nhà cũ nát cũng đã bán, nhưng cuối cùng chồng bà vẫn không thể cứu, nhà bà cũng đã nợ nần chồng chất rơi vào cảnh bần cùng.
Sở Ly từ nhỏ cũng là cùng mẹ sống dựa vào nhau, vừa nhìn thấy hai mẹ con họ liền nghĩ đến mẹ mình, khó tránh thấy cảnh sinh tình, liền dẫn bọn họ về.”Hiên, ngươi sẽ không trách ta tự quyết định chứ?”
“Sao có thể.” Long Hiên cười, “Ngươi chỉ cần chú ý an toàn của bản thân, không bị kẻ xấu lừa gạt, thì ta cái gì cũng không quản, hết thảy việc nhà đều do ngươi toàn quyền xử lý. Trịnh Ân cũng không thể can thiệp.”
Sở Ly cười. Cậu càng ngày càng cảm thấy được Long Hiên đối với cậu trân ái cùng thương tiếc, thậm chí so với trước kia càng săn sóc tỉ mỉ, có thể có chút bất đồng so với trước kia, nhưng bất đồng thế nào, cậu lại không nói được. Bất quá, cậu thích hắn của hiện tại. Mặc dù có thêm Trịnh Ân, nhưng Long Hiên thật sự không còn đến quán bar, cũng không mang trên người mùi nước hoa của người khác.
Vào lúc ban đêm, Long Hiên mọi tư liệu về hai mẹ con Dì Triệu đều nằm trên tay hắn. Hắn ngồi trong thư phòng lật qua lật lại hai lần, xác nhận bọn họ là người thường thân phận vô hại, mới buông xuống phòng bị. Tuy rằng miệng nói mọi sự trong nhà đều giao cho Sở Ly, nhưng cuối cùng trấn quyền (quyền cao nhất) vẫn ở trên tay hắn, thói quen của hoàng đế chỉ sợ đời này cũng không đổi được. Mỗi lần tiếp xúc với người lạ, đều xem kĩ độ an toàn của y, sau đó coi đó có phải một nhân tài.., có thể cho ta sở dụng hay không, còn lại đều để ý sau.
Hắn gọi Phương Nam vào thư phòng. Phương Nam không biết xảy ra chuyện gì, có chút bất an. Trên người nam nhân này có một loại khí chất kỳ quái, làm cho người ta sợ hãi, dường như hắn là ăn trên ngồi trước nhìn xuống mọi người, làm cho người ta không thể không ngước nhìn. Phương Nam chán ghét loại cảm giác này, nhưng không thể thay đổi được.
“Ngươi là không phải thi không đỗ đại học, mà là không muốn đi học?” Long Hiên trực tiếp vào vấn đề.Phương Nam cúi đầu. Nhà nó thiếu nợ quá nhiều, hiện tại còn học đại học thực đốt tiền, nó không muốn một mình mẹ vất vả, tuy rằng giấy báo đã nhận được, nhưng nó lại nhất quyết không đi.
Long Hiên dựa vào ghế dựa, chăm chú nhìn thiếu niên trước mặt, “May mắn có trường học gần đây, ban ngày ngươi phải đến trường, hiện ở trường mới khai giảng, ngươi muộn vài ngày, ta sẽ để Sở Ly giúp ngươi tạo chút quan hệ, hẳn là không vấn đề. Ngươi buổi tối trở về làm tiếp việc nhà, vẫn trả lương cho ngươi bình thường.”
Phương Nam vốn là mừng rỡ, ngay lập tức cảnh giác trừng mắt hỏi, “Vì sao phải giúp ta?”
Long Hiên cười lạnh, “Ngươi cho là vì sao?”
Phương Nam hai tay chắp sau lưng, mặt có chút ửng đỏ.
“Thành tích của ngươi rất tốt, bỏ lỡ thật đáng tiếc.”
Phương Nam cúi đầu nhìn chân mình, nhỏ giọng hỏi, “Ngươi có phải hay không muốn thân thể ta?”
Long Hiên nhướng mày, bật cười một chút liền lập tức nghiêm mặt, vẻ mặt cứng rắn, “Nếu như đúng thế?”
Phương Nam bỗng nhiên ngẩng đầu giận dữ, “Ngươi nghĩ cũng đừng nghĩ, ta không cần đi học, cũng có thể không cần làm cho ngươi, ngươi dám động vào ta, ta giết ngươi!”“Ngươi giết được ta sao?”
“Ta… Hừ, dù sao ta cũng sẽ không tha cho ngươi!”
“Làm sao ngươi nghĩ như vậy? Ta không biểu hiện rõ ràng như vậy đi?”
“Ngươi… Ngươi không phải… Đồng tính luyến ái sao?”
Khi Sở Ly dẫn nó lên lầu hai giới thiệu các phòng thì nó không cẩn thận nghe được âm thanh Long Hiên cùng Trịnh Ân đang ‘làm’, hơn nữa nhà này chỉ có ba nam nhân, nó tự nhiên minh bạch rồi. Không chỉ là đồng tính luyến ái, còn là một kẻ hỗn đản vô liêm sỉ.
Long Hiên ha ha cười, “Tiểu quỷ, ta còn nghĩ ngươi đang cố ý dụ dỗ ta.”
“Chết đi!” Phương Nam nắm tay muốn nổi gân, nhưng không có tiến lên.
“Thành tích của ngươi không tệ, nếu như sau này vào công ty ta cống hiến sức lực, ta sẽ bỏ vốn giúp ngươi học đại học, như thế nào?”
Phương Nam suy tư một chút, nó nghe Sở Ly nói qua, biết đây là một doanh nghiệp lớn, liền gật đầu, nói thế nào, đây đối với nó đều là một vốn bốn lời – hảo sự.
“Cứ như vậy đi, ngươi có thể ra ngoài, thủ tục hợp đồng cụ thể Sở Ly sẽ tìm ngươi lo liệu.”
Phương Nam xoay người rời đi, tay nắm chặt nắm cửa nhỏ giọng than thở một câu, “Kỳ tiên sinh, cám ơn ngươi.”
Long Hiên quăng xấp tư liệu lên bàn, nhìn mấy dòng có dòng mực đỏ gạch dưới, ánh mắt của hắn trở nên thâm thúy khó lường. Phương Nam, xác thực khiến hắn nổi lên “tính” thú.
Buổi tối, ba người hảo hảo thưởng thức bữa tối được Dì Triệu tỉ mỉ chuẩn bị thì trong nhà lại xuất hiện khách không mời.

Chương 15: Muốn

Nghe được tiếng chuông cửa, Phương Nam nhanh nhẹ giành trước đi mở cửa. Mẹ con nó bị yêu cầu cùng Long Hiên ba người ngồi cùng bàn ăn. Đây vốn là yêu cầu của Sở Ly, cậu là người rất có tinh thần xã hội chủ nghĩa, đối với cái gọi là khái niệm tôn ti chủ tớ căm thù đến tận xương tuỷ, tự nhiên không hiểu đáy lòng cao ngạo của Long Hiên. Nhưng may mắn, Long Hiên đối với Phương Nam có một chút tâm tư xấu xa, mà Dì Triệu lại chính là ‘nhạc mẫu tương lại’, không thể thất lễ, suy nghĩ một hồi cũng đồng ý.

Dì Triệu hiển nhiên lại là một phen cảm động cùng sợ hãi. Phương Nam thật ra không nghĩ tới Long Hiên sẽ “tự mình hạ giá”, ngồi xuống bàn ăn thì rất cẩn thận nhìn hắn, hoài nghi có phải hắn có dụng ý khác. Long Hiên chỉ cười nhạt liếc nó một cái, nó cảm thấy có điểm chột dạ, hừ một tiếng quay mặt đi, lúc này tiếng chuông cửa vừa khéo cũng vang lên. Quả thực là tiếng chuông cứu mạng.

Nó chạy tới đưa tay mở cửa, sau đó hóa đá tại chỗ —— một khẩu súng lục đặt ngay mi tâm của nó. Kinh hãi. Mà người trước mắt đồng dạng làm nó kinh ngạc —— một nhân vật trong Matrix (bộ phim Ma trận ấy), một thân áo da màu đen bó sát người, vai rộng eo thon, hai chân dài làm cho người khác thùy tiên tam xích (thèm thuồng), gương mặt trắng nõn lạnh lùng, sống mũi cao thẳng gác lên một cái kính râm, khác biệt duy nhất chính là hắn có một mái đen tóc dài, dùng một dải ruy băng lỏng loẹt buộc ở sau ót.

“Không được lên tiếng!” Hắn thấp giọng phát ra âm thanh nguy hiểm, “Ta chỉ tìm Kỳ Hiên.”

Phương Nam giãy dụa, muốn bảo vệ bản thân cùng người trong nhà, chính là cảm giác lạnh băng giữa ấn đường khiến nó không dám hành động thiếu suy nghĩ. Võ thuật có lợi hại, cũng không lợi hại bằng viên đạn. Ai có thể giống Neo trong Matrix tay không đoạt viên đạn…

“Làm sao vậy? Là ai tới…?” Mang theo con tin đi vào phòng khách, đi vào trước cửa phòng ăn, mọi người quay lại nhìn Phương Nam nhất thời ngây người. Long Hiên đáy lòng trầm xuống, nhưng khi nhìn rõ người phía sau, thì tỉnh ngộ.”Kỳ Dương? Ngươi lại đang làm cái quỷ gì vậy?”

Sở Ly bật dậy đầu tiên, quả thực có thể dùng ‘mục trừng khẩu ngốc’ để hình dung. Kỳ Dương kéo qua một cái ghế, ngồi xuống, thản nhiên nói, “Câm miệng.”

“Ngươi điên rồi?” Khẩu súng đen ngòm, hình như đã được lên đạn, nhìn thế nào cũng thấy nguy hiểm. Kỳ Dương thu hồi tay đặt trước ấn đường Phương Nam, ngược lại nhắm ngay Long Hiên, nhưng vào lúc này Phương Nam bất ngờ trở tay, muốn cướp súng, nhưng không đợi nó kịp phản ứng, một cái chân dài đã đạp nó đến góc tường. Giống như một con rối cỡ lớn chậm rãi dọc theo vách tường trượt xuống, Phương Nam đau đớn gần như muốn gào khóc: trước giờ nó luôn cho mình là đệ nhất thiên hạ, vì sao có người có thể đánh ngã nó trong nháy mắt như vậy?

Kỳ Hiên chỉ dùng một tay, còn tên nguy hiểm này lại chỉ cần một chân, trời ạ, nó có phải đã xuyên qua tới đại hội võ lâm hay không?

“Ta muốn một nửa cổ phần trong công ty.” Kỳ Dương gằn từng tiếng.

Long Hiên khoanh tay, vẫn ung dung nhìn cậu ta, “Nếu ta không đáp ứng?”

Hắn biết đó là vũ khí hiện đại, mặc dù chưa từng thử qua, nhưng đã nghe Trịnh Ân nói, không cần tính toán dùng công phu đối phó với nó. Kỳ Dương đột nhiên đứng lên, “Vậy cũng đừng trách ta không khách khí!”

“Không khách khí thế nào? Ra tay trước mắt nhiều người như vậy? Hay muốn giết tất cả diệt khẩu?”

Kỳ Dương hiển nhiên sửng sốt một chút. Long Hiên lại ngồi ngay ngắn trở lại, cầm lấy đũa vừa buông, bắt đầu ăn, thuận miệng nói, “Ngươi chưa ăn cơm tối phải không? Cùng ăn đi. Phương Nam, đi lấy thêm bát.”

Dì Triệu đã sợ đến xụi lơ ở ghế trên. Phương Nam cầm bát đũa ra, đặt trước mặt Kỳ Dương thì Kỳ Dương chỉ hướng nó gật đầu một cái, tay nó khẽ run rẩy. Kỳ Dương lần nữa ngồi xuống, thuận tay lấy từ trong túi ra một điếu thuốc, ngậm trên miệng, súng lục đặt trước đầu thuốc lạch cạch vang lên, một ngọn lửa bùng lên. Long Hiên nhíu mày. Sở Ly thì lấy tay đặt trước ngực, cũng lần nữa ngồi xuống, “Kỳ Dương, ngươi không cần mỗi lần đến đều gây kinh động được không? Người bình thường cũng bị ngươi dọa thành bệnh tim.”

Trịnh Ân lại cười híp mắt đưa tay tháo kính râm của Kỳ Dương xuống, “Ăn cơm còn đeo, ngu dữ.”

Phương Nam cùng Dì Triệu hiển nhiên khó lòng tiếp thu tình cảnh như vậy, mắt trợn tròn so với mắt trâu còn to hơn. Vừa rồi bọn họ còn tưởng xã hội đen nhà vào. Mấy người trong bầu không khí kỳ quái bắt đầu ăn cơm, vốn là mỹ vị giờ ăn vào lại vô vị. Sau khi ăn xong, Dì Triệu pha trà đặt trên bàn, sau đó nhanh chóng lui vào phòng, không chịu ra nữa.

Giữ mãi hình tượng lãnh khốc, Kỳ Dương rốt cục không chịu được mà mở miệng, “Đại ca, giúp ta đầu tư đi.”

“Kịch bản của ngươi toàn vớ vẩn, không được.” Long Hiên lập tức từ chối.”Ngươi một chút cũng không hiểu thị trường, lại càng không hiểu suy nghĩ nữ sinh! Ngươi đi xem 《Vườn sao băng 》 a, chúng ta chính là muốn tái hiện lại ‘F4 Đại Thanh’, bốn đại suất ca ở cổ đại, khiến nữ sinh nhận thức cái gì mới là chân chính cool.”

“Woa, nữ sinh hiện đại đều thích loại diễn viên Nhật hay ca sĩ Hàn, một đám so với hoa còn yêu kiều so với nữ nhân còn nhu mì hơn, cool đã sớm không lỗi thời rồi.” Trịnh Ân cười hì hì nói leo.

“Câm miệng!”“Ngươi dám ra lệnh cho ta?” Trịnh Ân vỗ bàn nhảy dựng lên, cậu cũng không giống như Sở Ly dễ bị bắt nạt, “Đây là nhà ta, còn tiếp tục không biết lễ phép lập tức đá ngươi ra ngoài.”

“Câm miệng!” Kỳ Dương trở nên mất kiên nhẫn. Kết quả một ly trà hất thẳng vào cậu, còn là một ly trà nóng hổi. Kỳ Dương thấy chén trà nóng hướng mình liền quên cả giận, vội vàng nhảy sang một bên, nguy hiểm hết sức dùng tay tiếp vội chén trà, ngay sau đó cả người ướt đẫm.

Long Hiên mỉm cười đem cái chén đặt vào tay Trịnh Ân, “Trà nguội khó uống.”

Trịnh Ân tặng hắn một cái cười quyến rũ. Sở Ly cùng Kỳ Dương thì hiển nhiên bị chiêu ấy của Long Hiên làm đứng hình. Ánh mắt Kỳ Dương chạy trên người Sở Ly cùng Trịnh Ân, cuối cùng nhìn về phía tên đầu sỏ chế giễu, “Rốt cuộc ai là chị dâu ta đây?”

Long Hiên ha ha cười. Sở Ly xấu hổ ho khan một tiếng, “Kỳ Dương, đừng nói ẩu.”

“Ngươi nói ‘F4 Đại Thanh’, có phải là chuyện liên quan tới tranh đoạt Cửu Long (ngôi vị Cửu ngũ trí tôn)?” Trịnh Ân độ lượng hỏi.

Kỳ Dương hừ một tiếng. “Phải, có lien quan tới việc vài vị hoàng tử tranh đoạt ngôi vị hoàng đế ngày xưa.”

Trịnh Ân chọc chọc Long Hiên, hướng hắn nháy mắt thần bí, “Ngươi không hứng thú sao?”

Long Hiên ý vị thâm trường liếc y một cái, lại nhìn Sở Ly đang nhìn hắn như muốn nói giúp cho Kỳ Dương, thở dài, “Vậy đổi lại kịch bản, phải là truyện ưu việt, kết thúc tất cả đều xoay quanh loại nữ nhân lăng loan kia, không sửa thì không cần bàn nữa.”

Long Hiên kỳ thật bề bộn nhiều việc, mỗi ngày đều phải học tập. Nào là học lại năm nghìn năm lịch sử Trung Quốc, Thanh triều thời cận đại hưng thịnh cùng suy vong hắn cũng đã xem, tranh Cửu Long mạo hiểm cùng phấn khích hắn hiển nhiên cũng cảm thấy hứng thú. Nhưng, muốn lấy lịch sử ngàn năm như vậy ra làm bối cảnh để YY(tự sướng) lung tung, hắn tuyệt đối không chấp nhận. Không biết cái gì là cuộc sống cung đình chân chính, cho rằng xuyên qua về quá khứ giả điên bán điên hoặc là giả bộ thâm trầm một chút đã làm khuynh quốc khuynh thành, quả thực làm hắn tức giận cực kỳ. Như thế thật là vũ nhục tôn nghiêm cùng trí tuệ của người hoàng tộc như hắn.

“OK.” Kỳ Dương sảng khoái đáp ứng. Chỉ cần có thể làm phim, tất cả đều có thể bàn bạc.”Mấy ngày nữa ta sẽ chỉnh sửa kịch bản mang qua.”

Kỳ Dương đứng dậy. Long Hiên gật đầu, im lặng nhìn hắn rời đi. Trịnh Ân chờ cửa đóng lại, oa lên một tiếng, “Kỳ Dương thực con mẹ nó soái, ta có chút muốn thượng hắn.”Một cái tát vỗ vào ót y, y ôm lấy chỗ đau, tức giận trừng mắt nhìn hung thủ.”Ta có chút muốn thượng ngươi.” Hung thủ nắm lấy cằm của y, cười đến dữ tợn.

Trịnh Ân đưa tay hướng xuống giữa hai chân hắn, quả nhiên sờ tới thứ thô sáp trướng trướng, không khỏi phì cười, “Cầm thú, ngươi là muốn thượng hắn đi?”

Một thân hắc y, dáng người quyến rũ, da thịt như ngọc, biểu tình lãnh khốc, bộ dạng nhẫn nhịn kia quả thực làm cho người ta muốn lập tức lột sạch quần áo của hắn, như vậy như vậy…

Trịnh Ân cắn lỗ tai của hắn nỉ non, “Không bằng cầm thú, hắn là đệ đệ của ngươi đó nha… Ngươi cũng muốn hắn giống như ta sờ vào nơi này sao? Vẫn muốn đem thứ thô to này của ngươi cắm vào…”

Quả nhiên, chợt nghe một tiếng to suyễn, thứ trong tay theo khóa bị kéo xuống mà nhảy ra, trong nháy mắt đã đạt đến trạng thái tráng kiện cứng rắn nhất. Long Hiên tâm như lửa đốt, vốn dĩ hắn không nghĩ nhiều như vậy, nhưng bị Trịnh Ân cố ý khiêu khích, ngược lại bị kích thích đứng lên.

Đệ đệ hắn… Vậy thì sao? Bất cần mà đem cậu áp đảo. Hôn môi. Vuốt ve. Tiến vào. Tiến vào thật sâu. Cuồng nhiệt co rút. Long Hiên nhanh chóng cởi quần Trịnh Ân, thở hổn hển tiến vào y. Có đôi khi, tưởng tượng so với giao hợp thật sự còn kích thích hơn. Mà Trịnh Ân lại am hiểu sâu điểm này.

Sở Ly xoay người lên lầu, chửi nhỏ một câu, “Cầm thú!” Chính là tim đập như sấm, mặt đốt như lửa. Mẹ nó! Thì ra dâm loạn cũng có thể lây.

Sở Ly vào phòng ngủ, trở tay đóng cửa lại, nặng nề mà ngã xuống giường, lấy tay che trán, nhắm mắt, hỗn loạn. Cậu cảm thấy cuộc sống của mình càng ngày càng điên cuồng. Chính là vừa rồi không cẩn thận liếc thấy Long Hiên nháy mắt tiến vào Trịnh Ân, cảnh đó liền tái hiện trong đầu cậu, cái thứ vừa dài vừa thô to như vậy, giống như lợi kiếm nháy mắt tiến vào nơi nhỏ hẹp kia… Cậu kinh suyễn một tiếng, nửa dưới cũng bành trướng lên.

Cửa bất ngờ bị đẩy ra, cậu kinh ngạc ngẩng đầu lên, đầu càng muốn bốc cháy: hai chân Trịnh Ân thon dài trần trụi móc trên lưng Long Hiên, mà nửa dưới hai người như cũ gắt gao hoà vào nhau cùng một chỗ, thậm chí có thể thấy nó ra vào theo từng bước đi.

Sở Ly nhanh chóng dời tầm mắt, “Đây là phòng của ta, các ngươi đi nhầm cửa.”

Long Hiên đem Trịnh Ân ném lên giường, nâng lên hai chân của y, tiến vào nhanh hơn. Tay Trịnh Ân bắt lấy chỗ mẫn cảm của Sở Ly, khiến cậu đang muốn chạy trốn lại không thể nhúc nhích.”Tên cầm thú không kiểm soát này, mình ta chịu không nổi.”

Trịnh Ân cười nhẹ, tay lại dứt khoát lột sạch quần áo Sở Ly. Dáng người Sở Ly so với y cao hơn một chút, hai chân thon dài hai cũng như Kỳ Dương, Trịnh Ân vừa lòng ở trên đùi cậu sờ soạng, lập tức cầm lấy dục vọng đã đứng lên phân nửa của cậu. Sở Ly nhắm chặt mắt, trong nhất thời đã không phân nổi tư vị gì.

Trịnh Ân xoay người hôn Long Hiên, ghé vào lỗ tai hắn nhỏ giọng, “Ta muốn thượng…”

“Không được!” Long Hiên hiển nhiên thấy rõ y rục rịch, đem y đè xuống, luật động tăng nhanh hơn. Trịnh Ân một chút sắc tâm bị áp chế, lập tức liền lâm vào trạng thái thất thần, ngay cả bàn tay chiếu cố Sở Ly cũng buông lỏng, trước kia y chơi 3P còn thành thạo, nhưng Long Hiên cường độ trừu sáp cao khiến y căn bản như con thuyền nhỏ giữa cuồng phong bạo vũ, ốc còn không mang nổi mình ốc, trừ bỏ rên rỉ cái gì cũng không làm được.

Sở Ly nhân cơ hội muốn chạy, một bàn tay khác lần nữa khống chế cậu, bàn tay nóng rực lại dày rộng quen thuộc với dục vọng của cậu, khiến cơ thể cậu nháy mắt mềm nhũn. Long Hiên áp xuống nụ hôn, cậu nhắm mắt lại, nhận thua. Long Hiên cùng Trịnh Ân trong lúc đó thân thể va chạm cùng co rút phát ra tiếng lách tách, so với xem phim sex cấp A còn kích thích, làm thân thể cậu cũng dần dần bốc cháy. Buông bỏ hết thảy gông xiềng, sa đọa.

Nếu như người đã mê cuồng khoái hoạt. Khi Long Hiên rời khỏi Trịnh Ân tiến vào cậu thì cậu đã vội vàng chủ động quấn qua lưng hắn. Đây là một đêm cuồng loạn.

Đến sáng hôm sau Long Hiên vẫn còn tại phía sau cậu không ngừng kích thích. Đồng dạng mỏi mệt không chịu nổi, Trịnh Ân cắn răng, “Cầm thú, ngươi cứ như vậy còn chưa thỏa mãn dục vọng.”

Đúng. Chưa thỏa mãn dục vọng. Bởi vì cấm kỵ, cho nên mới luôn đói khát. Lần đầu tiên nhìn thấy cậu ta kinh diễm trong nữ trang, thấy cặp đùi thon dài ẩn hiện dưới lớp sườn xám, thấy đôi phượng nhãn vờ giả dối nhưng kì thực lại trong suốt, hắn đã không thể buông tha. Muốn cậu ta a…

a

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau