HIỆN ĐẠI HẬU CUNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Hiện đại hậu cung - Chương 1 - Chương 5

Chương 1: Tái sinh

Cả người đều đau.

Long Hiên cau chặt mày, hắn còn cho là mình túng dục quá độ nên mới chết đi, choáng váng rõ ràng cảm giác được cả người run rẩy, chẳng lẽ thân thể của hắn cường tráng như thế, liên tục chơi một ngày một đêm đến kiệt sức mà vẫn chưa chết?

Trên tay ướt sũng, còn có chút nóng hầm hập, hắn chán ghét người khác đụng chạm chính mình trên giường, theo bản năng đưa tay rút ra ——

“Kỳ Hiên?! Ngươi đã tỉnh?!”

Một giọng nói trong trẻo đột nhiên vang lên, sau đó một khuôn mặt đột nhiên tiến đến trước mặt hắn, cùng hắn mắt đối mắt.

“Hiên?! Hiên!!!” Hé ra một gương mặt nhã nhặn tuấn tú, trên mắt đeo miếng ngọc kỳ lạ (là cái kính đó a~), giọt nước mắt còn đọng trên miếng ngọc, khiến khuôn mặt có vẻ có chút quái dị lại buồn cười.

Long Hiên lập tức phát hiện tóc của hắn rất ngắn, ngay cả cái lỗ tai đều không thể che hết, chẳng lẽ là hòa thượng hoàn tục không lâu?

Trước khi chưa xác định tình thế, Long Hiên tuyệt đối sẽ không nói chuyện, cái gọi là “miệng vàng lời ngọc”, thiên tử là tuyệt đối không thể ăn nói lung tung, hơn nữa nếu không kiểm soát được mọi việc, tuyệt không thể đem nhược điểm bại lộ trước người lạ.

Vì vậy, hắn chỉ nhìn đánh giá nam tử xa lạ mà kỳ quái trước mắt, xác thực tin trong đầu chính mình chưa từng có người này, sau đó thản nhiên nói: “Nước.”

“A? Nước? Từ từ ác, ta lập tức đi lấy, ta thật hồ đồ, quên là ngươi đã hôn mê ba ngày ba đêm, truyền dịch suốt khẳng định không thoải mái.” Nam tử lải nhải cái gì hắn hoàn toàn nghe không hiểu, sau đó lấy một cái bình mềm trong suốt dạng gì đó đưa cho hắn.

Bên trong dường như là nước.

Hắn cảm thấy phần đầu giường chậm rãi dâng lên, thân thể hắn tự nhiên theo giường biến hóa mà thành dạng ngồi nằm, nam tử giúp hắn đem nắp bình vặn mở, đem cái bình kỳ quái đưa đến miệng hắn, hắn muốn nâng lên tay phải, mới phát hiện trên cánh tay phải trùng trùng điệp điệp băng gạc, hơn nữa vừa động liền đau.

“Đừng nhúc nhích! Cánh tay phải của ngươi bị gãy xương, hiện tại phải cố định, ta uy ngươi uống nước.”

Long Hiên một hơi hết nửa bình nước, mới cảm thấy được yết hầu cùng ngực thư thái một chút, hắn dùng tay trái đẩy cái bình ra.

Mùi vị của nước là lạ, rõ ràng ghi sơn tuyền (nước suối), lại cùng sơn tuyền ngọt lành trước kia hắn uống trong cung kém nhiều lắm.

“Hiên? Ngươi tại sao không nói chuyện? Còn cảm thấy khó chịu sao?” Nam tử đem cái bình đặt lên mặt tủ cạnh đầu giường.

Long Hiên liếc hắn một cái, sau đó trầm mặc đánh giá gian phòng kỳ quái này, vách tường là màu xanh nhạt, không phải gỗ, không phải đá hay đất, không biết tạo bằng loại vật liệu nào, cửa sổ rất lớn rất sáng, Long Hiên cho tới bây giờ chưa thấy qua miếng ngọc trong suốt lớn như vậy, mà hắn nằm trên giường phủ sàng đan màu trắng, đang đắp chăn trắng, một màu cực kỳ không may mắn!

Hắn không khỏi giận dữ.

Có thể nào hắn thực đã chết đi?Hắn ném cái chăn xuống giường, “Đổi, thiêu hủy.”

“A?” Nam tử ngạc nhiên nhìn hắn, “Hiên, ngươi làm sao vậy?”

Long Hiên cau chặt mày, hắn không biết những cung nữ thái giám thị vệ phi tử kia của mình đều đi nơi nào, cũng không biết hắn có phải hay không bị người bắt cóc, chỉ cảm thấy cái chỗ này quái dị vô cùng, nơi chốn tràn ngập cảm giác bất hảo.

Trước kia một ánh mắt của hắn, người khác sẽ biết hắn cần cái gì, từ đầu đến chân được hầu hạ thư thư phục phục, đâu giống như tên ngốc trước mắt này mọi sự không hiểu hắn?

Hắn khắc chế, tiếp tục bảo trì trầm mặc, trước mặt người lạ, long nộ cũng là cần cân nhắc, hắn cũng không phải là không nhìn ra kẻ này đần độn.

“Ngươi có phải hay không đụng phá hư đầu óc rồi?” Nam tử có chút lo lắng nhìn hắn, đưa tay sờ sờ thái dương quấn băng của hắn, “Bác sĩ nói có thể sẽ có di chứng, Hiên, ngươi sẽ không thật sự xảy ra vấn đề chứ?”

“Ngươi là ai?” Long Hiên hỏi.

Nam tử rên lên một tiếng, sắc mặt trắng bệch, “Ta đi kêu bác sĩ.”

“Đợi một chút!” Long Hiên kêu hắn lại, nếu trí nhớ của hắn thực xuất hiện lệch lạc, như vậy càng ít người biết càng tốt, “Trở lại cho ta.”

Nam tử kinh nghi (ngạc nhiên nghi ngờ) nhìn hắn.
“Nếu không muốn ta chết, trước hết không được nói cho bất luận kẻ nào ta xuất hiện vấn đề.” Hắn trầm giọng nói, tuy rằng nam tử trước mắt cho hắn cảm giác xa lạ mà kỳ quái, nhưng bản năng hắn cảm thấy được có thể tín nhiệm.

Nam tử im lặng, chậm rãi đi đến trước mặt hắn, tại cái ghế ở trước giường ngồi xuống, “Ngươi nói rất đúng, ta quá bất cẩn rồi.”

Kỳ thật không phải bất cẩn, chính là lo lắng quá mức khiến tâm bị loạn.

“Tốt lắm, hiện tại nói một chút chuyện của ta đi.”

“Ngươi thật sự cái gì đều không nhớ rõ sao?”

“Hẳn là.” Kỳ thật “ngút trời hoàng triều”, toàn bộ mọi sự trong triều đại, hắn đều nhớ rõ, chính là không nhớ rõ về người trước mắt này, vẫn là nghe lại một chút cũng tốt.

Nam tử thở dài, “Ngươi tên Kỳ Hiên, cha mẹ ngươi đã sớm ly dị, bỏ sang Pháp, có một đệ đệ cùng cha khác mẹ, chỉ kém ngươi nửa năm. Cha ngươi, Kỳ Vệ Đông, trước kia dựa vào buôn lậu làm giàu, sau đổi nghề bất động sản, giàu có xếp thứ chín cả nước, hai tháng trước ông phát hiện mình bị bệnh nan y, trước khi qua đời công bố di chúc, bác trai thiên vị ngươi, đem công ty cổ phần toàn bộ giao cho ngươi, chỉ chừa cho mẹ con hắn một phần tài sản cố định cùng tiền mặt, đêm hôm ba ngày trước ngươi làm tăng ca, khi về nhà, nửa đường ô tô mất phanh cùng một xe vận tải va vào nhau, trời phù hộ ngươi phúc lớn mạng lớn, gặp người lái xe hảo tâm, lập tức đem ngươi đưa đến bệnh viện, không có chạy trốn, bằng không…”

Nam tử nói xong lời cuối cùng, tựa hồ nghĩ loại khả năng kia xuất hiện mà sợ hãi run rẩy.

Long Hiên nghe được phần lớn đều mơ hồ, nhưng căn bản nhất sự kiện nguy hiểm từ trong nhà lại nghe rõ, chính hắn cũng là tru sát (chém giết) mấy huynh đệ mới lên làm hoàng đế, cho nên đối với sự tình này căn bản không để ý, chỉ là thiếu chút nữa bị huynh đệ hại chết chính mình thật sự đủ uất ức.

Từ trước đến nay chỉ có hắn hại người, như thế nào có thể bị người hại đây?

Hắn lại đánh giá một chút bốn phía, nhìn thấy hết thảy đều xa lạ mà quái dị, rốt cục tin tưởng mình tái thế làm người.

Tuy rằng hắn không rõ mình tại sao không qua địa phủ liền trực tiếp luân hồi, tại sao lại luân hồi trực tiếp đến trên người một người trưởng thành, nhưng bỏ qua thời gian theo cơ thể trẻ con mềm nhũn lớn dần cũng không tồi, hắn có thể trực tiếp hưởng lạc.

Dù sao có chút khoái hoạt chỉ có người thành niên mới có thể hưởng thụ a.

Hắn kiếp trước là nam nhân có dục vọng đặc biệt mãnh liệt, nịnh thần nói hắn là “Đêm ngự thập nữ mà không thiếu (mệt)“, có điểm khoa trương, nhưng “Không thể một ngày vô phụ nhân (không có phụ nữ)” cũng là thực.

Kiếp này, chỉ có một nhà thương nhân hai huynh đệ tranh đoạt chút lợi lộc, còn hơn kiếp trước mười mấy huynh đệ tranh đoạt ngôi vị hoàng đế, mỗi ngày đều phải đối mặt cửa ải sinh tử khó khăn, loại này khó khăn nhỏ, hắn tin tưởng phí chút tâm tư có thể giải quyết.

Cuộc sống mới a, có thể gặp mỹ nhân thế nào đây?

Hắn thật chờ mong a…

Chương 2: Đêm đầu tiên

Trong một tháng tiếp theo, Long Hiên hết sức bận rộn.

Tựa như một đứa trẻ mới ra sinh, hắn không thể không tòng linh khai thủy (bắt đầu lại) học tập hết thảy tri thức thế giới này, đối mặt thế giới đích mờ mịt, hắn nghĩ, quyết định tìm hiểu tất thảy việc nhỏ theo bên mình, cẩn thận thăm dò biến đổi trong xã hội.

Quan trọng nhất cần để hắn có cuộc sống vững bền: Tiền.

Đầu giường hắn chất đầy như là 《Quản lý doanh nghiệp hiện đại》《Quản trị kinh doanh sơ cấp》《Thị trường chứng khoán》《Sổ tay người quản lí》《Con đường làm giàu nhanh nhất thế giới》 lung tung.

Hắn không quá nhận thức được chữ giản thể, chỉ đoán được hay đi hỏi, xem qua một quyển sách lúc sau mới cơ bản quen thuộc.

Hắn không thực thích chữ giản thể, đối với hoàng đế mà nói, chữ giản thể cùng chữ phồn thể so sánh, tựa như một kẻ áo quần rách rưới thậm chí như nữ tử người trần truồng cùng giai nhân thân mặc hoa lệ xiêm y ung dung đẹp đẽ quý giá so sánh giống nhau, tuy rằng dễ dàng nhìn dễ dàng nhận thức, lại thiếu rất nhiều thú vị cùng cách điệu.

Bỏ qua chỉ trích nho nhỏ này, bởi vì tư duy tốt lắm, hắn đọc sách rất nhanh, đọc nhanh như gió đã gặp qua là không quên được, rất nhiều từ ngữ chuyên ngành không hiểu, tìm bên người có sẵn đích sư phụ, bắt đầu học, hắn vẫn là cần khiêm tốn.

Đặc biệt trợ lý Sở Ly là lão sư đầu tiên của hắn từ khi tới thế giới này

Đối với Sở Ly, hắn vẫn một mực yên lặng quan sát, nam tử luôn mang theo một gọng kính không viền nhã nhặn này tựa hồ đối với hắn đặc biệt quan tâm, có đôi khi khi hắn chăm chú tìm hiểu tri thức thì dùng mang chút u buồn ánh mắt yên lặng nhìn chăm chú hắn.

Cái loại này ánh mắt hắn có thể quen thuộc cực kỳ, trong hậu cung rất nhiều phi tử bị lạnh nhạt đều từng như vậy trộm nhìn hắn.

Hắc, phải chăng Sở Ly là nam sủng của “Kỳ Hiên”?

Long Hiên kiếp trước là có hứng thú với hết cả nam lẫn nữ, hoàng cung nội viện phân ba phần, phần một là Kim Loan điện nơi cùng với nội các đại thần lo chính sự, phần hai la nơi hắn nuôi nhốt rất nhiều tiểu quan trẻ xinh đẹp, phần ba mới là chân chính hậu cung.

Trong lòng xuất hiên suy nghĩ này, hắn hơi dụng tâm đánh giá Sở Ly một phen: so với chính hắn thấp hơn nửa cái đầu, dùng tiêu chuẩn hiện đại mà nói, đại khái khoảng 178 cen-ti-mét, dáng người cao to hơi gầy, nhiều lần thân thể tiếp xúc còn phát hiện hông của cậu cũng nhỏ nữa, hai chân thon dài, mặc cái gì “quần bò” cứng rắn kia có vẻ đẹp hơn nữa;

Màu da trắng nõn tinh tế, trên mặt ngay cả khỏa tiểu tước ban (tàn nhang) đều không có, mắt hai mí, mắt hơi trũng, tháo xuống kính mắt khi sẽ có vẻ mông lung, cùng tiểu cẩu lạc đường giống nhau đáng yêu, hai hàng lông mày thon dài mi tuyến rõ ràng, mũi thẳng thắn, đôi môi nhỏ bé, thói quen nhếch lên, mặt mày nghiêm túc, giống lão sư của hắn hồi nhỏ.

Cậu rất ít cười, nhưng hữu hạn vài lần tươi cười, cũng làm cho Long Hiên yết hầu phát khô, nửa dưới mình phát trướng.

Khụ, hình dung như thế nào a, tựu giống như mùa đông vùng quê lạnh lẽo, đột nhiên liền cỏ xanh đầy đất, trăm hoa đua nở, ánh nắng tươi sáng, điểu ngữ hoa hương, khụ khụ…
Long Hiên ở trên ghế sa lon nhúc nhích thân mình, gác chân, để che dấu chật vật nửa mình dưới chính mình.

Vừa qua thân thể cơ bản dưỡng tốt, linh hồn của hắn cũng cùng thân thể này hoàn toàn dung hợp, mỗi đêm tu luyện nội công tâm pháp cũng sắp đạt thành, nguyên bản đan điền trống rỗng đã muốn tụ lên một cỗ nhiệt khí nhỏ bé yếu ớt, điều này làm cho tinh thần của hắn càng hảo, phía dưới tiểu đệ đệ cũng càng phát ra uy vũ hùng tráng thêm dục vọng chưa thỏa mãn.

Kiếp trước hắn mười hai tuổi phá thân, đến ba mươi bảy tuổi qua đời, coi như thời gian lĩnh quân đánh giặc đều không có cấm dục lâu quá một tháng.

Đây quả thực là việc chưa từng có.

Nếu không phải đối thế giới này biết quá ít, còn muốn học nhiều lắm, còn muốn tu dưỡng thân thể, tiến hành hồi phục vân vân, hắn đã sớm bởi vì chưa thỏa mãn dục vọng mà phát điên.

“Làm sao vậy?” Đang dùng laptop làm việc, Sở Ly nhìn hắn một cái, vừa rồi khóe mắt dư quang liếc đến hắn không ngừng trao đổi hai chân, dường như có rận trên người giống nhau, còn tưởng rằng hắn lại làm sao không thoải mái.

“Ta hiện năm đã muốn hai mươi bảy tuổi đi?” Long Hiên khụ một tiếng hỏi.

Kiếp trước hai mươi bảy tuổi, hắn đã muốn nữ nhân hợp bầy, thê thiếp thành hoạ.

Đối với hôn nhân hiện đại Long Hiên xem phi thường không hiểu, trưởng thành cũng không được thân (kết hôn),không yêu sao? Chẳng lẽ mỗi lần đều đi phiêu xướng (kỹ viện)? Hay là trước hôn nhân một mình tự giải quyết?
Hiện tượng loại này thật sự để cho hắn “hành vi phóng đãng, túng dục quá độ” một đời “dâm đế” cũng không thể lý giải.

“Đúng a, ta so với ngươi nhỏ hơn một tuổi.” Năm đó mẹ Sở Ly vì để cho cậu sớm vào trường tiểu học công lập, khai khống tuổi tác.

“Ta đây đã trưởng thành lại không thành thân, khụ… Ách… Ân… Chính là cái đêm dài đằng đẵng, giấc ngủ không lành… Đều là xử lý như thế nào?” Long Hiên ngoài ý muốn thực thích phim Chu Tinh Tinh (Châu Tinh Trì a).

Sở Ly lặng đi một chút, dùng ngón trỏ nâng kính mắt, do dự một hồi mới thấp giọng nói, “Ngươi có người tình.”

Long Hiên chậm rãi chuyển qua Sở Ly bên người, dùng tay trái hoàn hảo nắm ở hông của cậu, gần sát bên tai của cậu thấp giọng hỏi: “Tình nhân là ngươi sao?”

Luận đến tán tỉnh, Sở Ly non nớt tuyệt đối không phải đối thủ hoa hoa đại sắc lang này, lỗ tai của cậu liền đỏ, hơi thở cũng trở nên rối loạn.

Cậu nhúc nhích thân thể, muốn từ trong tay cánh tay tà ác kia thoát ra, không nghĩ tới bàn tay không biết thẹn kia cách lớp quần đặt ở giữa háng cậu, cậu tinh tế a một tiếng, bộ vị kia nguyên bản mềm mại liền lập tức đứng lên.

Kỳ thật sau khi Kỳ Hiên xảy ra sự cố nằm viện, cậu bệnh viện công ty hai bên bận bịu, cũng cấm dục lâu ngày, hơi chút đụng chạm liền lập tức mềm thắt lưng thở dốc.

“Ngoan, đem quần chính mình cởi.” Long Hiên thấy phản ứng của cậu, liền biết chính mình đoán không lầm, vì thế cũng yên lòng, tận tình kìm nén nhiệt dục.

Long Hiên tay phải đã muốn dỡ bỏ thanh nẹp, nhưng là trừ bỏ trong thời gian làm vật lý trị liệu, bình thường vẫn bị buộc cố định, Sở Ly sợ hãi hắn xương cốt khôi phục không tốt, tạo thành di chứng sau này.

Tai nạn xe Kỳ Hiên có cái trán bị thương, cánh tay phải gãy xương, trên người mấy chỗ ứ tổn thương xanh tím, đã là bất hạnh vô cùng, về phần tại sao thân thể chưa vong, mà linh hồn đã chết, tạo thành hắn này người cổ đại nhập vào, Long Hiên cũng là nghĩ hoài vẫn không ra.

Đại khái coi như truy tố đến Diêm vương gia nơi đó, cũng chỉ sẽ trả lời một câu “Dương thọ đã hết” đi?

Sở Ly do dự một chút, nói thật, cậu cảm giác Kỳ Hiên này mất đi trí nhớ thực xa lạ, tuy rằng thân thể vẫn là thân thể này, một vài khí chất lại hoàn toàn bất đồng, ánh mắt của hắn càng thâm thúy, vẻ mặt càng khó lường, rõ ràng mất đi trí nhớ đối thế giới này hoàn toàn không biết gì cả, lại làm cho hắn cảm giác càng nguy hiểm, đương nhiên, cũng càng tràn ngập thần bí sức quyến rũ.

“Ngoan ác, ta không thể chờ được.” Đem laptop đẩy qua một bên, Long Hiên một tay đem Sở Ly kéo đến trước người, vật cứng nóng rực đẩy lên cái mông của cậu rục rịch.

Tâm Sở Ly nhảy rộn, cậu thở hổn hển, Long Hiên tay trái đã muốn dẫn dắt đến cậu rút ra đai lưng, cởi bỏ khóa quần, quần dài cùng quần lót rơi xuống sàn nhà.

Chương 3: Thủ đoạn

Sáng sớm ngày thứ hai, Long Hiên giao cho Sở Ly một xấp tài liệu, trong đó có vài tấm ảnh khá là đẹp mắt cùng với bản kế hoạch.

Sở Ly nhanh chóng lật xem một lần, khiếp sợ hỏi, “Ngươi thật sự muốn làm như vậy?”

“Ai cũng phải chịu trách nhiệm với hành vi của mình.” Đối với những kẻ uy hiếp tính mạng hắn, Long Hiên chưa từng khách khí.

Nếu như là kiếp trước, hắn đã sớm bất kể thủ đoạn đem kẻ kia giết chết, nhưng là hiện tại có điểm phiền toái, hắn vài lần để lộ ý tưởng muốn nhổ cỏ tận gốc thì đều bị Sở Ly nghiêm khắc ngăn cấm.

Sở Ly nói, “Đó là phạm pháp, ngươi không thể làm ẩu! Không muốn vào tù thì để ta hảo hảo nghĩ biện pháp.”

Được rồi được rồi, hảo hảo nghĩ biện pháp.

Phương pháp cũ không được, hay áp dụng quy tắc hiện đại?

Nhờ TV cùng cái máy vi tính, Long Hiên thật sự học được rất nhiều phương thức hại nhân độc đáo và tinh vi, làm sao giống cổ đại không phải ám sát thì là đầu độc, một chút kín đáo đều không có.

“Mấy thứ này ngươi làm sao tìm ra?” Sở Ly hỏi.

“Sơn nhân tự có diệu kế.”

“Ách, không phải nhờ thám tử tư sao?”

“Đã biết còn hỏi.” Long Hiên nhún nhún vai, tác phong hiện đại mà cử chỉ tiêu sái, cái này cũng từ TV mà ra.

“Ta thấy ngươi tuy rằng mất đi trí nhớ, nhưng đầu óc một chút cũng không ngu ngốc.” Không chỉ không ngu ngốc, hơn nữa càng thêm âm hiểm gian trá, Sở Ly tâm tình phức tạp nhìn hắn nói.

“Ha ha, nếu làm đồ đần thì chỉ có thể chết, ta đây chết cũng không có thể trở thành ngu ngốc.”

Buổi tối trong thành phố, nổi lên một tin đồn: xác ông tỷ phú chưa lạnh, phu nhân đã tìm người mới.

Cảnh tượng thật phấn khích, ánh sáng mờ ảo không rõ tại góc quán bar, vừa vặn thấy rõ ràng khuôn mặt người đẹp đang say mê nép vào lồng ngực nam tử cao lớn, cánh tay của nam nhân rõ ràng đến tham tiến vào trong ngực của nàng, bộ vú đầy đặn lộ ra hơn nửa, thật sinh động.

Nhất là biểu tình của nữ nhân này thật sự kinh điển, có thể nói diễn cảm đúng tiêu chuẩn “dâm phụ”, diễn xuất như nữ minh tinh Hollywood, đáng nhận được giải Oscar.

Cũng có thể được web khiêu dâm làm mời chụp hình.

Bài viết rất có kỹ xảo, không có nói rõ ràng, các chi tiết nửa hở nửa kín, dùng từ chau truốt không xác định cụ thể, nhưng lại dùng tên thực của nữ nhân kia.

Từ ngữ lại càng mơ hồ để lộ, nam tử kia có thể là đầu bài ở câu lạc bộ đích ngưu lang Red Bull, giường kỹ (kỹ thật trên giường) cao siêu, giá hiển nhiên không thường.

Đi kèm với bài báo là một cuộc điện thoại phỏng vấn, người nhà (đứa con cả) cho biết: cho rằng sự việc này là có người hãm hại, thái độ làm người của “Dì” luôn luôn đoan trang hào phóng, giữ nghiêm nữ tắc (chuẩn mực của người phụ nữ), kiên quyết sẽ không đi làm việc thế này. Đương nhiên, nếu là thật, người nhà cũng sẽ thật tâm chúc phúc, dù sao người trước đã mất, người mới có thể truy. Tiên phụ (người quá cố) đã đi xa, mà bản thân một tháng trước cũng suýt nữa bởi vì tai nạn xe cộ mà chết, khi đứng trước ranh giới của sự sốngvà cái chết đã nhận ra rằng, phải quý trọng mỗi ngày còn sống, tận tình hưởng lạc cũng không gì đáng trách.

Bên cạnh đó vị người nhà này còn thẳng thắn tuyên bố: chủ tịch công ty đương nhiệm Kỳ Hiên, đứng tên toàn quyền quản lý tài sản uỷ thác cơ kim hội (quỹ đầu tư), một khi ngoài ý muốn bỏ mình (chết), toàn bộ tài sản đem ủng hộ cho hội Chữ Thập Đỏ quốc tế cùng quỹ trẻ em.

Người sáng suốt lập tức nhìn ra liên hệ giữa hai tin tức này: trong nhà có trang chấp.

Hai tin tức này, hay chỗ ở chỗ đứa con cả kia bình luận về mẹ kế hồng hạnh xuất tường (ý chỉ người phụ nữ trèo tường đi ngoại tình), hắn trước biện bạch cho mẹ kế một phen, sau lại tỏ vẻ rộng rãi khoan dung trí tuệ, cuối cùng lại chỉ ra bản thân từng một lần tánh mạng du quan (đứng giữa cái sống và cái chết).

Sau khi suýt chết, hắn lại lập tức phát ra một tuyên bố, cho dù chết cũng sẽ không đem tài sản lưu cho đứa em cùng cha khác mẹ và bà mẹ kế của hắn.

Hai phần tin làm nền tôn nhau lên, tâm người mẹ kế này như như của Tư Mã Chiêu, lập tức liền đường đường huy hoàng bại lộ ở tại trước mắt người đời.

Nếu đứa con cả sau này lại có “sự cố ngoài ý muốn” phát sinh, như vậy người đầu tiên bị  hoài nghi sẽ là người mẹ kế phong lưu này?

Kỳ thật nếu thật tâm muốn giữ gìn thanh danh cho bà mẹ kế, hoàn toàn có thể ngăn trở tin này, cho nên  có thể nhận thấy kẻ này bụng dạ thật khó lường.

Một vị thương trường thâm niên nhìn bài báo, đối đứa con nói: ngươi nếu học được mức này thủ đoạn lập uy, ta sớm có thể yên tâm lui về nghỉ ngơi.Buổi tối, sau giờ tan sở trở về, đã làm việc không mệt mỏi lại không ngại cực khổ làm canh thang ở nhà nuôi đại thiếu gia.

“Chúng ta cần một đầu bếp.” Long Hiên nói.

“Như vậy không đủ sao? Vẫn là ta làm cơm ăn không tốt?”

“Ngươi quá vất vả, lòng ta đau.”

Sở Ly cắn đũa, hốc mắt nóng lên vành mắt đỏ ngầu.

Long Hiên xoa xoa tóc của cậu, “Thỉnh một đầu bếp tư chuyên nghiệp đi, tốt nhất tinh thông các loại ẩm thực, một ngày ba bữa, mỗi ngày đổi các loại ăn ngon đa dạng, cũng tốt đem ngươi nuôi cho béo một chút, hiện tại quá vất vả cũng quá gầy.”

Nước mặt rơi xuống bát cơm, Sở Ly chật vật lau hạ khóe mắt, âm mũi rất nặng than thở, “Chính là ta không thích trong nhà có ngoại nhân.”

“Người hầu là người hầu, người nhà là người nhà, căn bản không thể lẫn với nhau.”

Sở Ly lo lắng luôn mãi, gật đầu đáp ứng.

“Hãy tìm người nhanh nhẹn và gọn gàng.”

“Biết.”

“Còn cần một người quét tước vệ sinh sửa sang lại nhà.” Long Hiên rõ ràng đem toàn bộ yêu cầu đều nói ra.

“Nguyên lai làm thêm giờ không được sao?”

“Ta cần mỗi khắc đều quét sạch sẽ, hơn nữa quần áo của ta cũng người hầu đến sửa sang lại.”

Sở Ly nhíu mày, “Chính ngươi có tay, đại thiếu gia, ngươi sẽ không thực làm mình giống quý tộc xã hội phong kiến đi? Thật muốn đưa cơm đến há mồm như ‘trư nhân’ sao?”

“Vốn nên như vậy.” Đối với Sở Ly chứa nhiều “bất kính” chi ngữ, Long Hiên không thể nghĩ là ngỗ nghịch, nói là chim non hiệu ứng cũng tốt (ý anh là giống như chim non mới nở, coi thứ đầu tiên thấy được là mẹ mình), bản năng cảm giác Sở Ly là thật tâm thương hắn cũng tốt, dù sao Long Hiên đã đem Sở Ly trở thành người tri kỷ quan trọng nhất của chính mình.

Đầu óc của hắn chỉ dùng để suy nghĩ đại sự, mới không cần phiền lòng làm trong việc sinh hoạt vụn vặt này, đương nhiên, cũng không cần Sở Ly làm.Quần áo hai người đa phần đều mang tới hiệu giặt, nhưng đôi khi cũng Sở Ly tự giặt, mặc dù có cái máy giặt quần áo tự động thần kỳ kia, nhưng mỗi ngày cũng phải thu thập quần áo, còn phơi nắng, gấp, phân biệt cất kỹ, còn cần là phẳng, đây đều là việc thực đáng ghét.

“Tốt lắm tốt lắm, ta sẽ xem xét, ngươi càng ngày càng biết hưởng thụ.”

A, dưới gầm trời này nếu hoàng đế không biết hưởng thụ, đại khái liền không ai dám xưng biết hưởng thụ đi?

Long Hiên ha ha mà cười.

Đây là thời đại mà vương quyền đã mất, cho dù có còn sót lại họ vua, phần lớn cũng đã trở thành không thực quyền. Mỗi người đều ngang hàng, nhưng như cũ ở chỗ lấy tranh đoạt ích lợi làm mục đích sinh tồn, ngươi dối ta lừa một sống một chết, bất quá là thay đổi loại phương thức thôi.

Càng văn minh cũng càng giả dối.

Long Hiên không biết có thể hay không cuối cùng xuất hiện chân chính mỗi người ngang hàng, nhưng hắn một tháng này quan sát, xã hội này vẫn là tồn tại cấp bậc phân hoá cùng bố trí không đều, kẻ có tiền mới có quyền lên tiếng và làm chủ trong xã hội này.

Hắn không cảm thấy có cái gì không tốt.

Dựa vào bản lĩnh chính mình đi, có bao nhiêu khả năng liền hưởng bấy nhiêu phúc.

Hiện tại hắn xem như có rất rất  nhiều tiền a, vì cái gì không thể dùng tiền này phóng túng chính mình giành nhiều điểm hưởng thụ đây?

Chỉ có đứa ngốc mới đi ngược đãi bản thân a.

Cho nên Sở Ly cũng chỉ có thể làm trợ thủ cho hắn, để cậu làm một công việc nặng, chỉ sợ sẽ mệt chết.

Ân, dùng hiện đại trong lời nói nói chính là “vất vả đến chết”.

Lão bà đầu tiên của hắn, sau này cần hiệp trợ hắn quản gia (trông nom nhà cửa), nhất định phải hảo hảo nuôi, không thể để chịu vất vả.

“Nga đúng rồi, khi tuyển người, nhất định phải xem trước tướng mạo, nhất định phải trung thượng chi tư (phải có nhan sắc) mới được.”

“Ngươi tên hỗn đản này.” Sở Ly tức giận đá hắn một cước, “Người làm cũng cần phải đẹp sao?”

“Người ở bên cạnh nếu không xinh đẹp, sẽ thực tổn thương mắt.”

“Mẹ nó, chỉ biết ngươi đến chết không chừa, mất đi trí nhớ vẫn là háo sắc như vậy.”

Long Hiên cười cười, hôn nhẹ lên môi cậu, “Người khác dù cho, ngàn xinh vạn đẹp, cũng chỉ có ngươi tốt nhất, địa vị của ngươi là ai cũng dao động không được.”

“Ta địa vị gì a?” Sở Ly ánh mắt nguy hiểm trừng mắt nhìn hắn.

Cậu trước kia bởi vì Kỳ Hiên không trung tiết nửa người dưới, từng nhiều lần cùng hắn tranh cãi ầm ĩ, hai người cũng chia tay rất nhiều lần, trước khi Kỳ Hiên tai nạn xe, cậu thậm chí đã viết đơn từ chức.

Nhưng là cậu cũng biết, Kỳ Hiên dù sao đối với cậu bất đồng, kia đều là sương sớm tình duyên (tình cảm mong manh ngắn ngủi), mặc kệ từng phiêu ở đâu, cuối cùng vẫn là sẽ trở lại bên cạnh cậu.

Nhưng ở trong tình yêu mỗi người đều có tư tâm, cái gọi là “Ngay cả nâng khay ngang mày, chung quy ý khó khăn bình” (ý là cho dù tôn trọng lẫn nhau cũng khó dữ được hòa bình) cũng chính là như thế.

“Ly Ly, ngươi là nguyên phối (vợ cả) của ta a.” Long Hiên hưng phấn lại hôn hắn một ngụm nói.

Sở Ly cho hắn một quyền, để đũa xuống bỏ chạy lấy người.

Long Hiên nhìn bóng lưng của hắn, cười đến thâm trầm.

Chương 4: Mỹ nhân

Cuối cùng Sở Ly cũng thu dọn xong khay bát.

“Ta thực không biết có phải hay không là tổ tiên mắc nợ nhà ngươi, vì cái gì ta phải làm trâu làm ngựa? Trước kia là hai người cùng nhau chia sẻ việc nhà, đáng giận.” Sở Ly một bên làm việc một bên oán hận.

Long Hiên không để ý tới cậu dài dòng, nghe nói phát tiết thoải mái có lợi cho sức khỏe tâm lý.

Hắn chỉ là bắt chéo hai chân ngồi ở trên ghế salon thảnh thơi vui tai nghe 《 chê trách X+1》, một bên nghĩ người này như thế nào giống như tổng quản trong cung hắn trước đây vậy, ánh mắt như đang cười, thế nào cũng không thấy thật giả dối, lại nói tiếp hắn rất nhiều thứ vẫn là cùng vị tổng quản kia học.

Nghĩ lại cuộc sống kiếp trước, phát hiện vẫn là có không ít niềm vui.

Người quả nhiên đều là mất đi sau mới hiểu được quý trọng a, ai.

Chuông cửa vang lên đinh đang.

Long Hiên cơ hồ là bản năng phản ứng sờ lên dao gọt trái cây trên bàn trà… Chớ xem thường thứ này, đặt ở sát thủ trong tay, đủ để một đao cắt đứt cổ họng.

“Như thế nào không đi mở cửa?” Sở Ly làm xong việc, lau tay đi ra, vừa đi vừa cởi xuống tạp dề Tiểu Hùng trên người.

Sở Ly nam nhân lớn như vậy lại có thể thích búc bê Tiểu Hùng, nghe nói cái này gọi là Teddy Tiểu Hùng vẫn còn rất được yêu thích.

“Cẩn thận.” Long Hiên vài bước cũng đi qua, nắm tay Sở Ly kéo ra phía sau, chính mình tiến sát vách tường, nhanh chóng mở ra cửa chống trộm.

“Ngươi làm gì đó?” Sở Ly dở khóc dở cười nhìn bộ dạng hắn như lâm đại địch.

“Hello!” Trước cửa dáng người yểu điệu, có lồi có lõm (dáng đẹp a) đại mỹ nữ cười híp mắt nhìn Long Hiên, còn hướng hắn quơ quơ bàn tay trắng noãn như ngọc.

Long Hiên thất thần chốc lát.

Thật đại mỹ nữ!

Mặt trái xoan, ngũ quan so với nữ nhân thông thường đường nét rõ ràng hơn rất nhiều, lại càng nổi bật thêm xinh đẹp đoạt người, mi dài mắt phượng, mũi cao thẳng, phía trên khóe môi trái có khỏa chí (nốt ruồi) nho nhỏ, cười rộ lên khóe miệng mang câu, dường như muốn đem người hồn phách đều quyến rũ.

Mỹ nữ mặc áo sườn xám tay lửng, dài tới mắt cá chân, cố tình xẻ tà tới đùi cái, một bước đi bắp đùi tuyết trắng thon dài liền như ẩn như hiện, rất mê người.

Bên người quần áo phụ trợ lộ ra đường cong nguyên thủy, trước ngực như núi loan mãnh liệt, có chút đồ sộ, còn thắt lưng nhỏ như liễu bó chặt, đồn bộ (mông) uốn lượn hình bán nguyệt đường cong tuyệt đẹp, tiêu chuẩn cái gì hiện đại “đường cong S”.

Có thể cùng hậu cung phi tử của hắn so sánh.

Long Hiên cái mũi có điểm nóng lên, dường như có chất lỏng cuồn cuộn cần phá mũi mà ra.

Hắn xoa nhẹ cái mũi, dời tầm mắt.

Nam sắc hảo, chính là hắn cũng mê nữ sắc a.

A a a a!

Nhớ…quá nhớ nhung hắn trước kia trái ôm phải ấp, mỹ nữ tuấn nam trong ngực ngày qua ngày.

“Kỳ đại thiếu gia, ngươi đây là cảm xúc cái gì a?” Mỹ nữ cười đến quỷ dị, đi đến trước mặt hắn, cơ hồ muốn tiến vào trong ngực của hắn, thổi hơi hỏi.

Thanh âm của nàng có chút trầm thấp khàn khàn, nhưng rất có từ tính.

Sở Ly đứng sau cửa, thất vọng nhìn đồ sắc lang.

Mẹ nó, coi như mất đi trí nhớ, cũng không cần tùy thời tùy chỗ động dục được không?

Cũng không nhìn xem đối tượng là ai, thực bẽ mặt!

Long Hiên lại cúi đầu xem kĩ mỹ nữ trong ngực thì đã khôi phục trấn định, lúc này mới phát hiện mỹ nữ ngũ quan giống như đã từng quen biết, mà khung xương của nàng so với nữ nhân thông thường lớn hơn, tứ chi cũng cứng cáp hơn, không giống nữ tử thông thường mềm mại như nước.

“Ngươi là?” Trong lòng hắn đã có cái khái niệm, nhưng xem ảnh chụp ấn tượng dù sao không bằng xem người thật, cho nên hắn vẫn là có một tia không xác định.“Như thế nào? Ca ca thật sự mất trí nhớ đến ngay cả ta cũng không nhớ rõ sao?” Mỹ nữ dùng ngón tay vẽ lên gương mặt của hắn hỏi.

“Kỳ Dương?” Long Hiên tò mò đánh giá hắn, sau đó bàn tay to trực tiếp che trùm lên núi ngực mỹ nữ, ác, hảo đầy đặn hảo có co dãn, “Chẳng lẽ ngươi không phải đệ đệ, mà là muội muội?”

Kỳ Dương xuy xuy cười ra tiếng, càng thêm cùng xà giống nhau dính ở trong lòng ngực của hắn, “Kia ca ca giúp ta cởi sạch quần áo kiểm tra một chút chẳng phải sẽ biết sao?”

Long Hiên thật sự rục rịch.

Sở Ly hung hăng ho khan hai tiếng.

Long Hiên ngượng ngùng cười, “Ngực ngươi sao lại thế này?”

Kỳ Dương cởi bỏ sườn xám nút thắt, cho hắn xem bí mật trước ngực, “Silicone (1 loại áo ngực) chế vậy, có phải hay không rất chân thật?”

Long Hiên đối xã hội hiện đại kỳ quái lại nhiều hơn một tầng nhận thức sâu sắc.

“Thụ giáo.”

“Đại ca, ta phát hiện ngươi đối với nữ nhân cũng rất có ‘tính’ thú nha, ai nói ngươi đối với nữ nhân vô năng?” Kỳ Dương cười đến tà khí, ánh mắt khi hắn hơi hơi hở ra giữa háng liếc nhìn, “Vẫn là nói, ngươi chỉ đối với ta giả nữ nhân như vậy cảm thấy hứng thú?”

“Khụ…” Long Hiên xấu hổ nhìn lại liếc mắt Sở Ly một cái, ngồi trở lại trên ghế salon, nhếch lên chân bắt chéo che dấu chính mình vừa rồi nhất thời ý loạn tình mê, “Ngươi tới có chuyện gì?”

Về hết thảy nhân vật bên người, Sở Ly đều giúp hắn làm một sấp văn kiện, bên trong chính là ảnh chụp cùng sơ yếu lý lịch, cùng với quan hệ bọn hắn cùng Kỳ Hiên v.v…

Long Hiên nhớ rõ bên trong nói, Kỳ Dương cùng Kỳ Hiên, bởi vì là con của mẹ kế, quan hệ hai người cũng không thân cận, nhưng là không tới nông nỗi trở mặt thành thù, chính là khách khí lãnh lạnh nhạt đạm.

Tư liệu nói, Kỳ Dương đam mê diễn xuất, nhưng cũng không đến nỗi nghiện, nay tự nhiên giả dạng thành nữ nhân, không biết muốn chơi cái gì.

“Ác.” Kỳ Dương thấy hắn bày ra một bộ nghiêm túc, mình cũng nhàm chán đối diện hắn ngồi xuống, vén vén tóc dài xỏa vai, “Bằng hữu của ta chuẩn bị kế hoạch quay một bộ phim thần tượng giới trẻ, nhưng là tài chính có hạn, ca ca tài trợ một chút được không? Bằng hữu đáp ứng ta chỉ cần xoay sở đủ tiền, sẽ cho ta diễn một vai.”

Long Hiên còn tưởng rằng cậu là đến trách móc thay mẹ mình, lại không nghĩ là việc hoàn toàn không quan hệ.

Trong hoàng cung của mình cũng có gánh hát, nuôi một hai cái đều thực bình thường.
“Nội dung phim thế nào?” Long Hiên không thể lý giải, Kỳ Dương hảo hảo là thiếu gia có tiền, tại sao phải làm diễn viên.

Hơn nữa còn là chính mình bỏ tiền diễn kịch.

Tám phần đầu bị cửa kẹp (ý là nghĩ mãi không hiểu).

“A, nội dung là về cổ trang.” Vừa nhắc tới này Kỳ Dương liền tinh thần tỉnh táo, “Là dựa vào tiểu thuyết cải biên đang lưu hành, ở trên internet lưu truyền rộng rãi, nữ hài tử lâm vào đều như si như điên.”

“Trọng tâm.”

“Ha ha, là như vậy, đây là một bộ tá thi hoàn hồn nữ trong tiểu thuyết xuyên qua Tầm Tần ký thức…”

Long Hiên lập tức tinh thần tỉnh táo, “Tá thi hoàn hồn?”

“Đúng đúng! Hiện tại thực lưu hành cái này sao, nghe nói bát thiên trong thập thiên (80%) tiểu thuyết là như vậy, chuyện kể rằng nữ sinh bình thường thời hiện đại, xuyên qua tới thời không song song hoàng triều, nhập vào một cái tuyệt đại giai nhân, đương nhiên, tuyệt đại giai nhân này chính là tiểu nha hoàn, xuất thân càng nhỏ bé, sau khi càng nhiều đất dụng võ nha, cái này gọi là tương phản mỹ học. Nguyên bản là tiểu nha hoàn bình thường bởi vì này lần đích tá thi hoàn hồn, bỗng nhiên đẹp kinh thiên, tươi đẹp kinh bốn tòa, càng bởi vì nàng tài hoa xuất chúng xuất khẩu thành thơ, đạo văn, a phải nói là lợi dụng các loại tri thức hiện đại ở cổ đại làm chuyện không tưởng, không cẩn thận bị người ghen ghét, lưu lạc thanh lâu trở thành tuyệt đại danh kỹ, ở thanh lâu lợi dụng ca múa tri thức hiện đại nổi lên diễm danh, tiền kiếm được cầm đến tay như nhũn ra (là tiền vào như nước ấy), tất cả mọi người cho rằng nàng là tiên nữ tái thế. Thanh lâu chơi chán, nàng hoàn lương sau trở thành tuyệt đại quân sư, bày mưu nghĩ kế trăm trận trăm thắng, Tôn Tử binh pháp không có ai biết nàng dùng quen thuộc, đương nhiên nàng phát minh hỏa dược hoả tiễn đạn dễ như làm một bữa ăn sáng; tiếp tục nàng lại bị minh chủ võ lâm cướp được, trong giang hồ đại triển quyền cước, học thành tuyệt thế võ công, đương nhiên nàng vốn là nữ nhân nha, không cần ‘dục học võ công, vung đao từ cung’. Này bên người nàng luôn luôn theo sát một đứa bé trai, trên danh nghĩa là đệ đệ của nàng, kì thực là thái tử bị con báo tráo đổi đem xuất cung, tiểu hoàng tử đối với nữ nhân sùng bái này càng thêm ái mộ, lúc này dưới sự trợ giúp của nàng, đương nhiên nguyên bản chính nhiếp chính vương cầm giữ quyền lực cũng khúm núm ở dưới váy nàng, cho nên tiểu hoàng tử thuận lợi đăng cơ, tịnh phong nàng làm hoàng hậu, hơn nữa từ nay về sau cả đời đều chuyên cưng chiều mình nàng, tam cung lục viện ba nghìn nữ nhân đều bỏ. Đương nhiên, tình nhân trước kia của nàng đối với nàng không thể quên, rời bỏ gia nghiệp bỏ thê quên tử tự nguyện đi nhờ vả đến tiểu hoàng đế dưới trướng, trở thành các quân thần, thi thoảng cùng vị hoàng hậu cùng hoan ái. Dù sao cuối cùng chính là nữ chủ đã muốn xưng bá, tiếu ngạo đông nam.”

Sở Ly chạy đến WC oa oa nôn mửa.

Long Hiên tốt xấu gì cũng đã là người của hai thế giới, tự chủ so với Sở Ly vẫn là mạnh hơn vài phần, nhưng sắc mặt cũng đã xanh mét, trước mắt biến thành màu đen.

“Ca, ngươi làm sao vậy?” Kỳ Dương lo lắng nhìn đại ca thân ái, “Chẳng lẽ ngươi không thích kịch bản này? Đây chính tác phẩm rất nhiều người thích a!”

“Ngươi thích không?” Long Hiên vận công điều tức lục phủ ngũ tạng một phen gợn sóng mãnh liệt, hỏi lại.

“Làm sao có thể thích? Là nam nhân đều sẽ không thích. Nhưng là tác phẩm này có đông đảo fan chủ yếu là nữ tử tám tuổi đến mười tám tuổi a, các nàng thích là được, ca, ngươi phải biết rằng, hiện đại phụ nữ mới là nguồn thu lớn nhất nha, nam nhân kiếm tiền cuối cùng là đặt ở trên người nữ nhân.”

“Sai lầm rồi, vẫn là có bộ phận tiêu tiền ở trên người nam nhân.” Long Hiên ý xấu nhìn thoáng qua Sở Ly.

“Đồng chí dù sao chiếm đám người số ít thôi. Ca, đầu tư đi? Chúng ta quay chụp địa điểm cũng chọn tại đất nhà ta, còn có thể miễn phí giúp công ty làm quảng cáo đi.”

Long Hiên lạnh xuống mặt, “Chớ hồ nháo.”

Nữ nhân như vậy đừng nói không tư cách làm chủ hậu cung, liền là người nhà bình thường cũng sẽ không dâng nàng làm thiếp, sẽ chỉ ở nơi bướm hoa sống quãng đời còn lại, ngàn người kỵ vạn người sẽ không được chết già, mà nếu nàng một khi toát ra dã tâm đối quyền thế, lại càng sẽ sớm mạc danh kỳ diệu (chẳng biết tại sao) phơi thây hoang dã.

Đến xã hội nam quyền phát huy tinh thần nữ quyền, căn bản chính là tự tìm đường chết.

“Ách, ta đây nói tiếp một cốt truyện hiện đại?” Kì Dương có điểm thất vọng hỏi.

Long Hiên cau mày gật đầu.

“Có cô bé lọ lem xuất thân bần hàn, liều mạng cố gắng mới học xong đại học tại thành phố lớn, nàng không bao giờ … muốn nghĩ tới những ngày cùng khổ, thề sẽ thành kẻ có tiền, nhưng là nàng chỉ là chức thư ký nho nhỏ, tiền lương mỗi tháng không đủ nàng mua một bộ Chanel, nàng tâm cơ thâm trầm, tìm kiếm hết thảy cơ hội, mục tiêu cuối cùng của nàng tập trung ở lão giám đốc của nàng, giám đốc phong lưu đa tình vừa anh tuấn nhiều tiền, đáng tiếc đã kết hôn, nhưng xã hội này ly hôn so với kết hôn còn nhanh hơn, cho nên nàng quyết định không buông tay, rốt cục phu nhân giám đốc mang thai, người chồng bị cấm dục không cưỡng nổi rượu say ngon cùng mỹ nữ hấp dẫn, cùng thư ký đêm xuân một lần, sau lại, lại thêm mấy độ đêm xuân, thời điểm phu nhân giám đốc mang thai sáu tháng, thư ký cũng mang thai. Nàng biết chính mình cùng giám đốc sương sớm tình nhân, giám đốc cũng sẽ không cho nàng lưu lại đứa nhỏ này, cho nên nàng dứt khoát từ chức, chạy trốn trộm sinh đứa nhỏ đi. Chờ đứa nhỏ sinh ra đã thành kết cục đã định, nàng mang theo đứa nhỏ xuất hiện trong nhà giám đốc, chỉ cầu giám đốc thu dưỡng cốt nhục thân sinh, chính nàng có thể nào không lưu lại, lợi dụng tính cách cực đoan của phu nhân giám đốc, nói ra câu ‘tình yêu của ta không chấp nhận một chút tỳ vết nào’, dứt khoát ly hôn. Thư  ký lặng lẽ nhẫn nại dâng hiến, ôn nhu săn sóc chiếu cố, cũng dễ dàng tha thứ giám đốc ngày càng phong lưu vô độ, hơn nữa dù sao mẫu bằng quý tử (mẹ con nương tựa lẫn nhau), sau ba năm, rốt cục tâm nguyện được đền bù, trở thành tân phu nhân.”

Ánh mắt Long Hiên càng phát ra lãnh liệt, như đao phong giống nhau cắt  vào da thịt Kì Dương.

Kì Dương cười lạnh, “Vị phu nhân nghĩ đến chính mình rốt cục khổ tận cam lai, lại không nghĩ giám đốc kia căn bản không đem nàng đặt vào mắt, lấy về nhà lại hoàn toàn lạnh nhạt, hơn nữa không cho nàng tiếp xúc một chút tiền tài của hắn, mỗi tháng con cấp nàng tiền tiêu vặt cố định, tuy rằng mức đủ người thường một năm, nhưng có thể nào thỏa mãn lòng tham không đáy của nàng? Nàng mắt thấy chính mình vô vọng, đem hy vọng lại ký thác trên người đứa con, mặc dù đứa con không không chịu thua kém, tài trí lẫn thân hình đều vượt qua đứa con của phu nhân trước, mọi thứ đều đứng đầu, phu nhân tức giận cực kỳ nghĩ ra đủ loại để huấn luyện con mình, nàng lại không biết rằng cho dù con trai của nàng là thiên tài, giám đốc cũng sẽ không đem tài sản giao cho nó, bởi vì hắn hận tạp chủng này phá hủy hạnh phúc của hắn, giọt máu không cẩn thận lưu lại đã làm hắn khốn đốn, hắn như thế nào thích nó?”

Long Hiên hai tay bắt chéo trước ngực, mặt vô biểu tình đứng lên, càng thêm trầm mặc mà nội liễm.

“Nhị thiếu gia không có gì dã tâm, thầm nghĩ làm có tiền cung hắn sống phóng túng đích hai thế tổ (?), nhưng mẫu thân không để tâm tới hắn, ca ca không tin hắn, cả hai thật quá đáng (câu cuối chém ‘两面不是人_hai mặt không phải là người’ =”=).”

Long Hiên đi đến trước mặt hắn, ngón tay gợi lên cằm cậu, nhìn khuôn mặt cậu sau khi hoá trang đích xinh đẹp tuyệt luân, “Thầm nghĩ sống phóng túng?”

“Phải”

“Hảo, ta dưỡng ngươi.” Ngón tay Long Hiên chạy dọc theo gương mặt cậu, sau đó cúi người ở bên tai thầm thì, “Điều kiện tiên quyết là, làm người của ta.”

Chương 5: Lòng trung thành (Thượng)

Nhị thiếu gia giận dữ, quay đầu cho Long Hiên một cái tát, “Ngươi tên biến thái này!” Cậu ta nguyên bản còn giống con tiểu cẩu đáng thương, vẩy đuôi mừng chủ, đột nhiên trở mặt, bàn tay vung lên tạo ra âm thanh vang dội, Long Hiên vốn có thể tránh nhưng lại không tránh, Sở Ly giật mình hoảng sợ.

“Kỳ Dương, ngươi làm gì vậy?” Sở Ly vội vàng đem cậu kéo ra, Long Hiên trong mắt đã có sát khí, dù là ngốc tử cũng nhìn ra được.

Vừa rồi Long Hiên ghé vào tai Kỳ Dương nói nhỏ, Sở Ly không có nghe được những lời hắn nói.

Kỳ Dương hừ lạnh, “Chơi nam nhân cũng thì thôi, còn muốn chơi loạn luân sao? Ngươi thật sự là kế thừa tên khốn kia, hạ lưu như nhau, không bằng cầm thú! Chính mình tạo ác nghiệt còn cố tình muốn trốn tránh đẩy cgo người vô tội, sớm biết rằng hối hận, vì cái gì còn mặc kệ con cái mình? Sinh mà không nuôi, nuôi mà không giáo, giáo mà không thoả đáng, còn muốn nguyền rủa nghiệt chủng này tại sao có mặt trên đời, ha! Lão cha thì chuyên thượng nữ nhân, nhi tử lại chuyên thượng nam nhân, các ngươi thật không thẹn một đôi dâm phụ a! Lão già nếu còn sống, nhất định sẽ càng thêm vẻ vang vì ngươi đi! Đem mẹ ta thượng cũng đã thượng, cưới cũng đã cưới, vậy tại sao còn không đem bà để vào trong mắt? Nếu thực khinh bỉ bà ta, vì cái gì không hoàn toàn một cước đá văng đi, rồi một tay bóp chết tên nghiệt chủng này đi? Bỏ đi thì luyến tiếc, lưu trữ lại không quý trọng, tốt xấu gì cũng đều là con trai, cùng hầu hạ lão gần nửa đời người, coi như yêu cầu một nửa tài sản thì có cái gì không đúng? Dứt khoát rời xa công danh, bồi tại bên ngươi để được bao dưỡng, các ngươi thật làm cho người khác ghê tởm!”

Xem cậu giống như mèo hoang cuồng trảo luồn lên nhảy xuống, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng nõn kích động mà đỏ bừng lên, khóe mắt còn chảy lệ, cả người run rẩy, Long Hiên đang tức giận lại một chút một chút lạnh xuống, đã khôi phục bình tĩnh.

Tuy rằng cậu ta so với chính mình kém nửa năm, nhưng thật sự vẫn chỉ như con nít.

“Rốt cục cũng bộc lộ tâm sự rồi sao?” Long Hiên thản nhiên hỏi lại.

“Kỳ Dương ta trước năm mười tám tuổi, cũng đã phát lời thề không cùng ngươi tranh đoạt, ta ăn mặc tạm bợ sống qua ngày, chính là muốn đổi lấy cuộc sống yên bình, ta làm vậy còn chưa đủ? Ngươi vì cái gì còn muốn đối với mẹ con ta đuổi tận giết tuyệt? Ngươi làm chuyện như vậy, còn có mặt mũi làm người sao?”

“Không mặt mũi làm người, so với việc mất mạng thì vẫn nhẹ hơn nhiều.” Long Hiên cười rộ lên, “Ta nếu không phải phúc lớn mạng lớn trời xanh phù hộ, giờ phút này đứng ở trước mặt ngươi hẳn là một con quỷ.”

Kỳ thật “Kỳ Hiên” đã là một con quỷ. Chẳng qua, cho dù không có hắn xuyên qua, bà mẹ kế cũng không chiếm được thứ gì, Kỳ Hiên sớm đối với bà ta có lòng phòng bị, sớm chuẩn bị đường lui, đã để dành một khoản tiền lớn, chỉ cần hắn bất ngờ xảy ra chuyện, thì tuyệt đối không tha hai mẫu tử kia.
Kỳ Dương choáng váng, giống như đột nhiên bị người bóp chặt yết hầu. Nửa ngày, cậu mới yếu ớt phản bác, “Ta không tin mẹ ta lại làm việc đó.”

“Sở Ly, giúp ta đem văn kiện trên bày máy tính trong thư phòng tới đây.” Long Hiên nói.

Sở Ly thở dài quay vào lấy đồ, sau đó đặt vào tay Kỳ Dương. Đó là ảnh chụp so với đăng ở trên báo chí càng rõ ràng hơn, còn phóng đãng hơn. Đó là bản ghi chép về ô tô bị động tay động chân làm phanh không nhạy, còn có nhân chứng kí tên. Đó là bản ghi chép này những năm mẹ của Kỳ Dương lén cùng công ty đại cổ đông giao dịch, ngay cả hoá đơn ngân hàng đều rõ ràng. Xem qua mỗi một tờ, sắc mặt Kỳ Dương lại trắng ra thảm hại hơn

“Kỳ Dương, ngươi biết mình sai ở chỗ nào không?”

Kỳ Dương ngơ ngơ ngẩn ngẩn nhìn thấy nam nhân nguy hiểm kia bỗng nhiên sát lại gần cậu, theo bản năng lui về phía sau hai bước, ngã ngồi ở trên ghế salon.

“Ngươi nếu sớm đã biết mẹ ngươi cùng ta không đội trời chung, lão cha lại không cần ngươi, ngươi nên sớm một chút lựa chọn lập trường cho tốt, hơn nữa nhất định lập trường phải rõ ràng kiên định, hoặc là cùng ta tranh giành một mất một còn, hoặc là hoàn toàn quy phục làm tâm phúc của ta, nhưng ngươi đong đưa không ngừng, ý muốn lấy lòng cả hai bên, cuối cùng mới biết hai bên đều không cần ngươi. Mẹ ngươi lúc trước nhận thức sai lầm, chính mình dùng tư sắc mị hoặc nhân tâm chính là năng lực lại không đủ, còn muốn cùng lão cha hồ ly tinh kia tranh đấu, là tự tìm đường chết, bà ta lúc trước từng bước từng bước sai, hại nhân hại mình, đến cuối cùng còn có thể được hai ngàn vạn cùng khu nhà cấp cao, đã là vô cùng may mắn, còn tham vọng quá đáng cái gì? Lòng người không đủ rắn nuốt voi (từ yếu trở thành mạnh, từ nghèo trở thành giàu), trở về nói cho bà ta biết, còn tiếp tục gây chuyện, hoặc là vào tù; hoặc là bị bắt đi chụp ảnh khiêu dâm, nghe nói có loại nam nhân thích thượng lão bà nương; hoặc là tịch thu tài sản không nơi nương tựa, nếm thử mùi vị làm lão khất cái lưu lạc đầu đường. Nếu nhiêu đó còn chưa đủ hài lòng, ta còn có rất nhiều biện pháp đối phó bà ta, hơn nữa tuyệt đối so với bà ta cao siêu hơn, tuyệt không lưu lại nhược điểm gì để người khác bắt được.”Long Hiên từ từ sắc nhọn như dao, thần sắc hờ hững, giọng điệu thoải mái, làm cho người ta da thịt phát lạnh. Kỳ Dương dường như lần đầu tiên nhận thức anh trai của mình, lần đầu tiên biết hắn so với cha còn âm tàn ma quỷ hơn.

Long Hiên ngồi ngay ngắn đối diện với cậu, hai chân vắt chéo, hai tay đan nhau đặt trên đầu gối, đánh giá cậu, “Kỳ Dương, ngươi dù sao cũng là huynh đệ huyết mạch tương liên duy nhất của ta, chỉ cần ngươi không can thiệp vào chuyện ta cùng với mẹ ngươi, ta sẽ bảo vệ ngươi cả đời an nhàn không lo nghĩ, ngươi có thể tiếp tục làm một thiếu gia ngày ngày tiêu dao khoái hoạt.”

Kỳ Dương bỗng nhiên cười yêu dã, “Điều kiện là lên giường với ngươi sao?”

“Chính là huynh đệ cũng có thể.” Long Hiên trả lời.

Kỳ Dương nhướng mi, “Thật sự?”

“Đương nhiên, nếu ngươi nguyện ý lên giường, ta càng vui mừng.” Dù sao đó cũng là một đại mỹ nhân rất hợp khẩu vị của hắn, bỏ qua thì thật đáng tiếc.

Kỳ Dương càn rỡ cười to, đứng dậy đi ra ngoài, “Kỳ Hiên, con heo biến thái thấp hèn, đi ôm heo ngủ đi!” Cậu sập cửa một cái thật mạnh, rồi bỏ đi.

Long Hiên nâng mi đối Sở Ly cười, “Ly Ly, hắn nói ngươi là heo kìa.”

Sở Ly giơ chân đá hắn một cái, “Ngươi đi chết đi!”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau