HẬU ĐÌNH HOA

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước

Chương con truyện Hậu đình hoa - Chương 16 - Chương 20

Chương 16: Lại bắt đầu ăn thịt ~ (Hoàng hậu tự ngoạn núm vú cho Trẫm xem~~~)

“Hoàng Thượng……” Thẩm Thanh nhẹ nhàng đẩy Long Doanh một chút, lui lui về phía sau.

“Thanh Nhi, trẫm đã nghẹn hai ngày, lại nghẹn nữa long căn của trẫm phải nghẹn đến hỏng mất.” Long Doanh rất là bất mãn la hét. Sau ngày ấy phát hiện Thẩm Thanh rất diệu dụng nên Long Doanh vài ngày đều cùng Thẩm Thanh điên loan đảo phượng, mỗi ngày đại nhục bổng đều phải ở trong hai huyệt thống nhất thống( làm một cái) mới được.

Sau này Thẩm Thanh suy nghĩ đến thân thể của Long Doanh, quyết tâm cự tuyệt cầu hoan. Nhưng Long Doanh cũng không đi tìm phi tần khác, vẫn như trước ở chỗ Thẩm Thanh qua đêm, chỉ là trong lòng đặc biệt buồn bực.

“Hoàng thường mỗi ngày làm…… Làm chuyện đó sẽ ảnh hưởng đến thân thể, Hoàng Thượng vì thiên hạ bách tính xin bảo trọng long thể của ngài.” Thẩm Thanh ôn nhu kiên nhẫn khuyên giải nói.

“Nhưng trẫm cũng không có mỗi ngày đều làm a, trẫm không phải đã thanh tâm quả dục hai ngày nha, Thanh Nhi muốn trẫm bảo trọng long thể, nhưng nếu cứ như vậy long thể trẫm sẽ bị nghẹn hỏng. Thanh Nhi ngoan, vì thiên hạ bách tính, khanh đáp ứng trẫm đi.” Long Doanh càn quấy nói bậy dụ dỗ Thẩm Thanh.

Thẩm Thanh biết Long Doanh nghẹn hai ngày, hôm nay khẳng định là không đạt mục đích không bỏ qua, cũng miễn cưỡng đáp ứng, sau đó bị Long Doanh cởi giày ôm lên giường.

“Thanh Nhi, khanh hôm nay tự mình ngoạn núm vú cùng hoa huy*t cho trẫm xem được không, trẫm thích nhất thấy dáng vẻ dâm đãng tao lãng của khanh.” Long Doanh vừa thấy Thẩm Thanh đáp ứng, lại cợt nhả thêm một chút, được một tấc lại muốn tiến một thước nói.

“Hoàng Thượng!” Thẩm Thanh mặt lập tức hồng đến lỗ tai cảm giác hai má nóng như thiêu đốt.

“Thanh Nhi, khanh vừa nói trẫm muốn khanh làm cái gì cũng được mà. Thanh Nhi thân là hoàng hậu vì thiên hạ bách tính làm gương mẫu, không thể nói không giữ lời.” Long Doanh giả bộ nghiêm trang dựa vào lời nói vừa rồi ép buộc Thẩm Thanh.

“Thần…… Thần……” Thẩm Thanh há miệng thở dốc lại không biết nên phản bác thế nào, vừa xấu hổ lại sốt ruột.

“Thanh Nhi. Khanh khiến trẫm nghẹn hai ngày, dù sao cũng phải cho trẫm một chút ngon ngọt đi, nếu khanh cảm giác thiệt thòi, trẫm trước hết cho khanh chơi đùa đại nhục bổng của trẫm được không.” Long Doanh lại nắm tay của Thẩm Thanh để vào trong tiết khố của mình.“Hoàng Thượng!” Thẩm Thanh khuôn mặt đỏ bừng nhanh chóng rút tay về.

“Thanh Nhi, khanh cùng trẫm là phu phu thân mật, ở trước mặt nhau không có cái gì là làm không được. Khanh xem mấy ngày này lúc trẫm cùng khanh ân ái cũng bỏ hết uy nghiêm của bật đế vương cái gì hạ lưu dâm đãng đều nói ra.” Long Doanh nâng tay khẽ vuốt gò má của Thẩm Thanh đổi thế công ôn nhu đi dụ dỗ hắn.

“Hoàng Thượng……” Thẩm Thanh cắn cắn cánh môi trong lòng hơi có chút dao động.

“Thanh Nhi ngoan, chúng ta trước đem cởi hết xiêm y, khanh yên tâm trẫm sẽ không để khanh chịu thiệt trẫm cũng cởi hết.” Long Doanh vừa thấy ý cự tuyệt của Thẩm Thanh không rõ ràng, lập tức liền động thủ cởi xiêm y của hắn sau đó y cũng cởi hết.

Hai người trần trụi ngồi ở trên giường, Long Doanh hai ngày chưa cùng Thẩm Thanh sinh hoạt ân ái đại khái là thật nghẹn đến hỏng, cái gì cũng không làm hết, lúc này chỉ là nhìn thân thể của Thẩm Thanh trần trụi trắng nõn, đại nhục bổng đã rất nhanh cương cứng. Thẩm Thanh nhìn thấy nhanh chóng dời tầm mắt, ánh mắt không biết nhìn xem chỗ nào.
Long Doanh ngược lại rất đắc ý cười cười, còn lắc lắc eo lung lay vài cái, đối long căn thô dài của mình rất là đắc ý.

“Thanh Nhi, trước lấy ngón tay đè lại núm vú của khanh đi.” Long Doanh biết Thẩm Thanh khẳng định là sẽ không chủ động đùa bỡn thân thể liền hướng dẫn Thẩm Thanh một ngón tay ấn trên núm vú.

“Sau đó khanh lại chậm rãi xoa nhẹ một chút.. Thanh Nhi, đem ngực nâng cao chút như vậy khi xoa càng thoải mái.” Long Doanh lại cầm tay Thẩm Thanh vòng quanh núm vú xoay quanh xoa nắn.

“A……” Núm vú vốn là bộ vị mẫn cảm nhất của Thẩm Thanh lại thêm mấy ngày này được Long Doanh điều giáo, hôm nay cơ hồ chạm vào liền có cảm giác. Hơn nữa hiện tại lại là chính tay của Thẩm Thanh xoa núm vú, cùng với lúc bị Long Doanh đùa bỡn cảm giác có chút không đồng dạng. Thẩm Thanh cảm giác cực độ xấu hổ, nhưng càng xấu hổ cảm giác lại càng mãnh liệt.

“Thanh Nhi đây là có cảm giác đi, ngoan, núm vú bên kia cũng lấy tay nhu nhu đi.”

Long Doanh nghe Thẩm Thanh phát ra tiếng than nhẹ vừa lòng cười cười, lại bắt lấy một bàn tay khác của Thẩm Thanh ấn đến lên núm vú bên kia, nhưng không có chỉ đạo động tác khác, chỉ là bảo Thẩm Thanh ngón tay đè lại núm vú sau buông lỏng tay.

Thẩm Thanh lại không kìm lòng được tự mình vân vê, Long Doanh thấy thế tay kia cũng buông lỏng ra, cái này hoàn toàn chính là Thẩm Thanh tự một mình đùa nghịch núm vú.

“Thanh Nhi hay lắm, núm vú bị xoa càng lúc càng lớn. Núm vú đỏ au trẫm nhìn thấy là muốn dùng miệng ngậm hung hăng mút mấy ngụm. Thanh Nhi khanh lại dùng ngón tay kéo núm vú dùng lực một chút, đem núm vú chơi càng lớn chút.” Long Doanh không chuyển mắt nhìn chằm chằm động tác Thẩm Thanh xoa nắn núm vú vươn đầu lưỡi liếm liếm đôi môi hơi khô.

“A! a! Hoàng Thượng…! Hoàng Thượng…!” Thẩm Thanh tự mình ngoạn núm vú đã tạo ra khoái cảm mạnh mẽ, Long Doanh nói cái gì liền làm theo cái đó, dùng sức lôi kéo đem núm vú chơi đùa vừa sưng vừa đỏ.

“Trẫm thấy rõ là khanh rất thích thú, dâm đãng vậy thì chỉ ngoạn núm vú thế nào lại đủ. Thanh Nhi ngoan, bỏ núm vú giang chân ra, lấy tay tách mở âm thần cho trẫm xem trong hoa huy*t có tiết dâm dịch không?” Thẩm Thanh đùa chỉ là bỡn núm vú không thể thỏa mãn y, Long Doanh lại chuyển dời tầm mắt nhìn về phía dưới nơi riêng tư.

Chương 17: Tiếp tục Thịt nha ~ (Hoàng hậu tự ngoạn Hoa huyệt cho Trẫm xem~~~)

Thẩm Thanh buông lỏng núm vú ra, thong thả giang rộng chân, do dự nửa ngày mới đưa bàn tay đến giữa hai chân, ngón tay có chút run rẩy kéo âm thần hướng ra hai bên.

“Chậc chậc, quả nhiên đã ướt.” Đầu Long Doanh hướng về phía trước, hai mắt tham lam nhìn chằm chằm hoa huy*t đã chảy ra d*m thủy.

“Hoàng Thượng ……” Thẩm Thanh cảm thấy cực độ xấu hổ, nếu không phải đầu Long Doanh đang ở giữa hai chân phỏng chừng sớm đã khép lại hai chân.

“Thanh Nhi, mau…… Mau lấy ngón tay đè lại bên trên hoa huy*t chỗ tiểu nhục viên (hột âm đế, hột âm vật) đó giống khi nãy xoa núm vú cứ như vậy mà xoa nó đi. Trẫm muốn xem chính khanh ngoạn đến chảy nước.” Long Doanh vừa thấy hoa huy*t của Thẩm Thanh liền muốn đem đại nhục bổng đâm vào, nhưng vì muốn xem Thẩm Thanh tự ngoạn nên cố nén.

Long Doanh cũng nhẫn nhịn cực kỳ vất vả, không chỉ thở nặng nhọc khó chịu mà côn th*t cũng trướng đến phát đau.

Đều đã đến bước này, lúc này cự tuyệt Long Doanh căn bản là không có khả năng. Thẩm Thanh chỉ chịu đựng xấu hổ, nhắm mắt cắn môi, run run ngón tay đè âm đế chậm rãi vân vê.

“A…… A……” Âm đế là bộ vị cực kỳ mẫn cảm, Thẩm Thanh xoa nhẹ vài cái là cảm thấy thích thú, không chỉ sảng khoái rên rỉ thành tiếng còn tự giác đem chân mở càng lớn, đối mặt Long Doanh cũng đang giang rộng hai chân đùa bỡn long căn của mình.
“Thanh Nhi thật đúng là dâm đãng, tự mình có thể chơi đùa kích thích như vậy, trẫm xem cũng chịu không nổi, trẫm cũng muốn ngoạn đại nhục bổng của mình.” Long Doanh bị bộ dáng dâm đãng của Thẩm Thanh kích thích, côn th*t càng thêm trướng đau khó nhịn, cũng thò tay cầm long căn của mình bắt đầu lên xuống bộ lộng.

“Hoàng Thượng …… Hoàng Thượng …..” Thẩm Thanh nghe Long Doanh nói nên mở mắt, nhìn thấy y đang đối diện với hắn thưởng thức chơi đùa long căn của mình. Y ngày thường là hoàng đế cao cao tại thượng mà trước mặt hắn dâm loạn như thế, điều này làm cho Thẩm Thanh cảm giác càng ngày càng hưng phấn, ngón tay xoa âm đế cũng nhanh vài phần.

“Trẫm đã nói qua cùng Thanh Nhi, phu thê là thân mật nhất, trước mặt nhau làm cái gì cũng được, cho nên trẫm cũng muốn làm cho Thanh Nhi xem. Thanh Nhi cũng mau ngoạn tiểu nhục viên của mình ngoạn đến chảy nước cho trẫm.” Long Doanh ngoài miệng nói chuyện, ánh mắt lại không rời nhìn chằm chằm hoa huy*t của Thẩm Thanh động tác trên tay không ngừng, đại nhục bổng bị vuốt ve thẳng tắp cứng rắn.

“Thanh Nhi…… Thanh Nhi muốn phun tinh dịch cho Hoàng Thượng xem…… A a! Hoàng Thượng! Hoàng Thượng!” Thẩm Thanh lúc này cũng là triệt để buông xuôi, không chỉ lấy ngón tay xoa nắn âm đế, lại giống như ngoạn núm vú day ấn âm đế lúc mạnh lúc nhẹ, chưa đầy một lúc liền đem bản thân ngoạn đến cao trào xuất tinh. Cao trào đến rất mãnh liệt làm cho d*m thủy như một dòng suối nhỏ từ bên trong hoa huy*t chảy ra.
“Thanh Nhi chảy thật nhiều d*m thủy, có phải thoải mái lắm không, mau lấy ngón tay đưa vào bên trong xem bên trong có ướt không.” hoa huy*t chảy ra nước khiến Long Doanh nhìn ánh mắt đều đỏ, mu bàn tay gân xanh xiết mạnh côn th*t, dùng lực mà nhanh chóng vuốt ve lên xuống.

“Đã rất ướt …… Hoàng Thượng …… trong hoa huyện của Thanh Nhi rất ướt rất trơn……” Thẩm Thanh thập phần nghe lời đem ngón tay cắm vào miệng hoa huy*t, kết quả bởi vì trong động huyệt dâm dịch quá nhiều, nhục bích trơn ướt ngón tay vừa cắm vào lập tức đâm vào chỗ sâu nhất.

“Thanh Nhi, lấy ngón tay cuả mình đâm vào hoa huy*t đi, tựa như trẫm ngày thường dùng đại nhục bổng thao khanh vậy. Thanh Nhi làm cho trẫm xem, trẫm liền dùng đại nhục bổng hung hăng thao khanh.” Nhịn lâu như vậy Long Doanh sớm muốn đem đại nhục bổng đâm vào, nhưng lại thật sự muốn nhìn bộ dáng dâm đãng của Thẩm Thanh khi tự tay chơi đùa hoa huy*t của mình.

“A…… A……” Thẩm Thanh dựa theo Long Doanh yêu cầu lấy ngón tay đưa đẩy hoa huy*t, d*m thủy bên trong đều bị ngón tay móc ngoáy đi ra, theo nơi riêng tư chảy xuống phía dưới làm miệng cúc huyệt cũng bị ướt.

“Thanh Nhi, ngón tay chơi đùa thích không? Có muốn trẫm cho long căn vừa thô vừa dài thao khanh không? Nếu muốn thì tự khanh ngồi lên đi.” Long Doanh thẳng lưng, đưa côn th*t thẳng tắp cứng rắn ở chính giữa bộ lông đen đặc rậm rạp dụ dỗ Thẩm Thanh.

“Muốn…… muốn….. Thanh Nhi muốn…… Hoàng Thượng mau cho Thanh Nhi……” Ngày thường quen bị đại nhục bổng thao hoa huy*t, nên ngón tay sao có thể thỏa mãn, Thẩm Thanh nhìn long căn thô dài dưới hạ thể của Long Doanh, mắt thèm thuồng, trong miệng nước miếng cũng sắp chảy ra, lập tức từ trong hoa huy*t rút ngón tay của mình ra thẳng lưng nửa quỳ bò đến trên người Long Doanh nâng mông lên hướng đại nhục bổng ngồi xuống.

“A!” Thẩm Thanh vốn muốn dùng hoa huy*t “Ăn luôn” đại nhục bổng của Long Doanh nhưng nơi riêng tư dính đầy d*m thủy trơn ướt, côn th*t bị trượt ra liền thẳng tắp cắm vào trong cúc huyệt ở phía sau. Mà cúc huyệt Thẩm Thanh khi nãy lên cao trào cũng đã ra nước nhờn, lúc này đại nhục bổng mãnh đâm vào không chỉ không cảm thấy đau, ngược lại vạn phần sảng khoái.

Chương 18: Hỉ sự ~ Sắp có một số màn tình thú

“Thì ra cúc huyệt của Thanh Nhi cũng muốn như thế, trẫm trước hết thao cúc huyệt của khanh.” Long Doanh căn bản là không để ý côn th*t cắm vào trong huyệt nào dù sao trước sau hai huyệt đều cực kỳ thoải mái, hơn nữa cúc huyệt còn căng chặt hơn. Long Doanh cũng đã nghẹn hồi lâu, côn th*t vừa bị cúc huyệt ngậm liền khẩn cấp đỉnh lộng lên.

Thân mình của Thẩm Thanh mềm nhẹ, Long Doanh chỉ dùng hai tay nắm eo hắn là có thể mượn lực cánh tay đem cả người Thẩm Thanh nâng lên. Long Doanh nắm eo Thẩm Thanh một trên một dưới khống chế thân thể hắn, dùng cúc huyệt bộ lộng côn th*t của y!

“A a! Sâu quá! Hoàng Thượng đại nhục bổng thao vào sâu quá!” Long Doanh ấn mạnh khiến Thẩm Thanh ngồi ở trên côn th*t, cả côn th*t hoàn toàn cắm vào cúc huyệt, chỗ hai người kết hợp không có một tia khe hở. Thẩm Thanh cảm giác cúc huyệt đều bị long căn của Long Doanh đâm xuyên vào bụng.

Long Doanh nghẹn hai ngày, khi nãy xem Thẩm Thanh tự an ủi lại nhẫn nại hồi lâu, lúc này dục vọng như hồng thủy mà phát tiết ra, hung hăng thao, dùng lực làm, Thẩm Thanh rít the thé khóc kêu, cúc huyệt đạt cao trào chảy ra dâm dịch càng nhiều. Long Doanh lại đưa đẩy mấy trăm phát, lúc sắp bắn tinh lại đột nhiên từ bên trong cúc huyệt rút ra côn th*t, lại đâm vào trong hoa huy*t phía trước mới bắn ra long tinh.

Long Doanh hiện tại bức thiết muốn Thẩm Thanh mang thai long tử, chuyện cũ trước kia như ác mộng khiến Long Doanh ngày đêm khó an, trong lòng như khối đại thạch ngàn cân đè nặng, tựa hồ chỉ có thể khiến Thẩm Thanh lại mang thai hài tử, mới có thể khiến cảm giác tội lỗi của Long Doanh giảm bớt một ít.

Hiện tại trong hậu cung của Đại Cảnh vương triều ai cũng biết hoàng đế bệ hạ sủng hoàng hậu Thẩm Thanh sủng không giới hạn.

Lúc trước khi Hoàng Thượng sủng Liễu Tích cũng chỉ là ở nơi Liễu Tích một vài đêm, còn lại y cũng sẽ thường đến chỗ của những phi tần khác. Nhưng hiện tại Hoàng Thượng trừ lúc vào triều, còn lại thời gian cơ hồ đều ở Phượng Tê điện, quan trọng là hàng đêm đều ngủ lại, không còn có sủng hạnh qua phi tần khác.

Thẩm Thanh chuyên sủng tự nhiên sẽ làm người khác bất mãn, nhưng phụ thân Thẩm Thanh là đại tướng quân tay cầm trọng binh, mà hiện tại Hoàng Thượng đối với Thẩm gia tín nhiệm so Liễu Hàn Lâm lúc trước càng sâu hơn, có bối cảnh hùng hậu nhà mẹ đẻ đằng sau như vậy, ai dám cùng Thẩm Thanh đối nghịch, bất mãn cũng phải nghẹn mà thôi.

“Thanh Nhi, đây là cá mà buổi chiều hôm nay ngự trù từ trong hồ vớt lên, hương vị cực kỳ tươi mới, khanh nếm thử xem.” Hôm nay Long Doanh ở Phượng Tê điện cùng Thẩm Thanh dùng bữa tối, y tự mình gỡ hết xương cá sạch sẽ sau đó bỏ vào trong chén cho Thẩm Thanh.

“Tạ ơn Hoàng Thượng …… Nôn!” Thẩm Thanh gắp cá đang chuẩn bị ăn, nhưng vừa nghe mùi cá lại cảm giác trong dạ dày một trận cuồn cuộn, lập tức buông đũa nghiên đầu che miệng lại nôn ra một trận.

“Thanh Nhi, khanh thế nào?” Long Doanh nhanh chóng đứng dậy đi đến bên cạnh Thẩm Thanh cúi xuống xem xét tình huống của hắn.
“Không…… Không có việc gì…… Nôn!” Thẩm Thanh khoát tay, quay đầu lại nghe thấy mùi cá lại là một trận nôn khan.

“Hoàng Hậu…… Có phải là có hỉ hay không?” Lão thái giám đứng hầu ở bên cạnh suy đoán rồi chần chờ hỏi.

“Ngửi được mùi liền nôn khan, bệnh trạng này…… Trẫm thế nào mà lại không nghĩ đến, mau truyền Thái y!” Long Doanh nghe xong hớn hở, phất tay truyền triệu thái y.

Thái y lập tức đến cẩn thận bắt mạch cho Thẩm Thanh.

“Chúc mừng Hoàng Thượng, hoàng hậu xác thật có hỉ mạch.” Thái y sắc mặt đầy vui mừng bẩm tấu.

“Thanh Nhi, khanh ……khanh có mang hài tử của trẫm, Hảo… hảo, Thái y, ta sẽ ban thưởng cho khanh. Thái giám cho người đem mấy thức ăn này bỏ hết đi, nhanh chóng làm cho hoàng hậu một chút thức ăn thanh đạm đưa lại đây.” Long Doanh đầy mặt kinh hỉ nhìn Thẩm Thanh, hưng phấn kích động nói chuyện cũng lắp bắp.

“Hoàng Thượng……”Thẩm Thanh biết tin cũng cực kỳ vui vẻ tươi cười. Từ lần trước ngoài ý muốn mất đi hài tử, Thẩm Thanh trong lòng vẫn rất khó chịu. Nhưng hôm nay không chỉ cùng Long Doanh nối lại tình xưa, cùng với nổi đau trong lòng cũng dần dần được chữa khỏi.Từ lúc Thẩm Thanh có mang Long Doanh đối với Thẩm Thanh cẩn thận dè chừng cực kỳ quý trọng, thật sự là cầm ở trong tay sợ nát, ngậm trong miệng sợ tan.

Long Doanh lần này tuyệt sẽ không khiến Thẩm Thanh xảy ra tí xíu việc gì ngoài ý muốn, trừ khi phải lâm triều thời gian còn lại cơ hồ là một tấc cũng không rời Thẩm Thanh.

Thái y dặn dò ba tháng đầu thai kỳ là không thể sinh hoạt phu thê, ngày thường nghẹn hai ngày là không chịu nổi vậy mà Long Doanh lại thanh tâm quả dục hơn ba tháng, mỗi đêm đều chỉ ôm Thẩm Thanh thành thành thật thật ngủ, những chỗ phi tần khác cũng không đi đến.

Đối với hành vi của Long Doanh trong lòng Thẩm Thanh cực kỳ hoan hỉ. Một vị hoàng đế có hậu cung phần đông là mỹ nhân mà nói, có thể thủy chung duy nhất chỉ có một mình hắn đủ để chứng minh y đối với hắn chân tâm, Thẩm Thanh có thể nào mà không cao hứng nha.

Thẩm Thanh đối với Long Doanh cũng đồng dạng chân tâm, lúc trước Thẩm Thanh tính tình nghiêm túc khó chịu đó là bởi vì Long Doanh đối đãi với hắn lãnh đạm, hôm nay được Long Doanh sủng yêu nên cả người Thẩm Thanh cơ hồ đều mềm mỏng như nước đối đãi với Long Doanh cực kỳ ôn nhu, nói chuyện cũng ngọt ngào vừa ý. Dù không thể sinh hoạt phu thê mỗi ngày cũng có thể khiến Long Doanh trong lòng thoải mái tới cực điểm.

Ngay lúc đầu Long Doanh đối Thẩm Thanh tốt ít nhiều là do có chút áy náy có tâm lý muốn bồi thường, nhưng hai người ở chung lâu ngày, y phát hiện Thẩm Thanh ôn nhu lại rất thâm tình Long Doanh cũng dần dần hãm sâu, chân tâm thực lòng thích Thẩm Thanh. Cho nên mới một lòng một dạ với Thẩm Thanh, căn bản là không có tâm tư đi tới chỗ phi tần khác.

Trong nháy mắt, Thẩm Thanh có mang đã hơn bốn tháng, thân mình xương cốt tinh tế như cũ, nhưng bụng đã hơi hơi lồi ra.

Bây giờ đang là đầu hạ, thời tiết càng ngày càng nóng, người mang thai lại càng thêm sợ nóng. Vừa lúc Yến quốc tiến cống một khúc vải mềm mại rất mát mẻ, Long Doanh nhanh chóng sai người may nội y đưa tới cho Thẩm Thanh.

“Thanh Nhi, đây là Yến quốc vừa mới tiến cống vải dệt, vừa mát lại vừa mềm trẫm cho người may nội y cho khanh, khanh nhanh chóng thử xem.” Long Doanh cầm xiêm y đưa cho Thẩm Thanh.

“Tạ Hoàng Thượng.” Thẩm Thanh tiếp nhận xiêm y sờ sờ, xúc cảm xác thật vô cùng tốt, nhưng Long Doanh cho người làm là nội y và tiết khố, hắn muốn mặc thử phải đem xiêm áo trên người cởi hết. May mà đây là nội thất, trong phòng chỉ có Long Doanh và Thẩm Thanh, cung nô và thái giám không được truyền triệu là không dám vào. Hơn nữa hai người đã ở chung thời gian cũng khá lâu, Thẩm Thanh ở trước mặt Long Doanh cũng dần dần tự nhiên, hơi chần chừ một lát cũng động thủ cởi xiêm y của mình.

Chương 19: Chuẩn bị ăn Thịt (Hoàng Hậu khẩu giao hầu hạ Hoàng Thượng ~~~)

“Thanh Nhi……” Thẩm Thanh cởi nội y lộ ra nửa người trên trần trụi, ánh mắt Long Doanh dần dần thay đổi, da thịt trắng nõn, núm vú đỏ hồng, vòng eo mảnh khảnh….. ánh mắt Long Doanh lướt qua từng tất một trên thân thể Thẩm Thanh, trong đầu gợi lên hồi ức ân ái lúc trước làm toàn thân như bị lửa nóng thiêu đốt, mà cái bụng hơi hơi lồi ra lại khiến thân thể mê người có thêm vài điểm phong tình mới mẻ, Long Doanh nhịn rất lâu dục vọng nháy mắt liền bị châm ngòi.

“Hoàng Thượng……” Thẩm Thanh bị tầm mắt nóng bỏng của Long Doanh làm đỏ mặt, có chút giật mình nhìn về phía hạ thể của Long Doanh. Hắn thấy côn th*t đột nhiên cương cứng đội lên làm lớp ngoài xiêm y phồng lên như một cái núi nhỏ.

“Thanh Nhi, tha lỗi, là trẫm quá xúc động, trẫm đi ra ngoài hóng gió là không sao.” Long Doanh xấu hổ cười cười, nói xong liền muốn đi ra ngoài.

“Hoàng Thượng chớ đi! Thái y nói sau ba tháng là không có việc gì, Thanh Nhi hiện tại có thể…… Sinh hoạt phu thê được rồi.” Long Doanh có năng lực vì hắn nhịn đến tình trạng này khiến Thẩm Thanh rất cảm động, mà Thẩm Thanh cũng đau lòng khi Long Doanh phải nhịn đến khó chịu, toàn thân còn trần trụi xông qua kéo lại Long Doanh đang muốn ly khai.

“Nhưng thái y cũng nói trong lúc mang thai phải tận lực tránh chuyện phòng the, không thể làm chuyện quá mức kịch liệt. Trẫm sợ một khi hành phòng sẽ khống chế không được làm bị thương hài tử trong bụng.” Long Doanh cầm quần áo mặc vào cho Thẩm Thanh thoáng lo lắng trả lời.

Long Doanh hiện tại không dám mạo hiểm phiêu lưu dù chỉ một chút. Lần trước hài tử là chính y cố ý phá bỏ trong lòng có bao nhiêu áy náy, có bao nhiêu hối hận đối với Thẩm Thanh, cho nên vẫn cố nén dục vọng, chỉ mong hài tử có thể bình an sinh hạ.

“Thanh Nhi biết Hoàng Thượng là vì hài tử của chúng ta, nhưng cũng đau lòng cho Hoàng Thượng nhẫn nhịn đến khó chịu. Hoàng Thượng để Thanh Nhi…… dùng miệng hầu hạ cho ngài có được không?” Thẩm Thanh cúi đầu nhỏ giọng yêu cầu.

“Thanh Nhi!” Long Doanh cực kỳ khiếp sợ, biết Thẩm Thanh hiện tại không thẹn thùng giống như lúc đầu, nhưng cũng không thể tưởng được hắn lại có gan lớn mà nghĩ ra ý tưởng như vậy.

“Đoạn thời gian trước khi Hoàng Thượng ôm Thanh Nhi ngủ, phía dưới chỗ đó của ngài cương cứng đến nổi đụng vào người thần, nhưng thái y nói không thể sinh hoạt phu thê nên Thanh Nhi vụng trộm tìm sách học chút chiêu thức, muốn cho Hoàng Thượng khoái hoạt……” Thẩm Thanh đầu càng ngày càng cúi thấp, nói chuyện cũng càng ngày càng nhỏ, hận không thể tìm khe hở chui vào.

“Thanh Nhi xem sách gì có thể lấy đến cho trẫm nhìn xem một chút không?” Long Doanh trong lòng vừa cảm động vừa vui sướng, nâng cằm Thẩm Thanh cười hỏi.

“Hoàng Thượng…!” Thẩm Thanh xấu hổ oán trách một tiếng.

“Thanh Nhi vì trẫm suy nghĩ như vậy thì trẫm há có thể cô phụ ý tốt của Thanh Nhi. Thanh Nhi, khanh ngồi trên ghế, trẫm đứng như vậy khanh sẽ tương đối thoải mái một chút.” Long căn phía dưới của Long Doanh vẫn còn cứng đến đau, đối với yêu cầu của Thẩm Thanh thế nào mà không đáp ứng, huống hồ làm như vậy cũng sẽ không tổn thương đến thai nhi trong bụng.
Long Doanh lại dìu Thẩm Thanh đi đến ghế dựa bên cạnh suy nghĩ một tư thế thoải mái nhất cho hắn.

Thẩm Thanh ngồi vào ghế, chủ động lấy tay cởi ngoại sam cho Long Doanh sau đó là nội sam rồi đến cởi tiết khố ra.

côn th*t cứng rắn lập tức bắn ra thiếu chút nữa đụng vào chóp mũi của Thẩm Thanh.

“Hoàng Thượng….. long căn của người rất to!” Thẩm Thanh giật mình nhìn chằm chằm côn th*t to dài trước mắt.

“Thanh Nhi vì sao lại kinh ngạc như thế, lúc trước không phải đã bị đại nhục bổng thao đến rên rỉ, hai huyệt liên tục phun ra d*m thủy sao?” Long Doanh ngoài miệng làm bộ không cho là đúng, nhưng tâm lý thấy Thẩm Thanh sửng sốt rất là đắc ý, còn cố ý chống eo lay động vài cái.

“Kia…… Khi đó đại nhục bổng là làm phía dưới hai huyệt của Thanh Nhi, lúc đó Thanh Nhi đều không có cẩn thận xem qua long căn của Hoàng Thượng.” Thẩm Thanh đỏ mặt nhỏ giọng biện giải nói.

“Vậy Thanh Nhi hiện tại cần phải nhìn xem cho rõ.” Long Doanh cười to nói.“Long căn của Hoàng Thượng to gần bằng cổ tay Thanh Nhi, còn có thể lớn hơn nữa không biết miệng Thanh Nhi có thể ngậm hết hay không?” Thẩm Thanh thật cẩn thận chăm chú nhìn lên, còn há miệng so sánh.

“Thanh Nhi phải thử một chút mới biết được có thể ngậm hết được hay không?” Long Doanh hơi hơi hướng về phía trước một bước, côn th*t cơ hồ dán sát vào cánh môi Thẩm Thanh.

“Ân.” Thẩm Thanh đáp ứng ngoan ngoãn há miệng ngậm lấy long căn thô dài cương cứng.

“A…! hô hô……” côn th*t vừa bị kia cái miệng nhỏ nhắn ấm áp bao trụ, Long Doanh liền hút một ngụm khí lạnh, cảm giác thật sự là rất tiêu hồn lại thêm đã nghẹn vài tháng. Long Doanh vừa kích động xém chút nữa bắn tinh vào trong miệng Thẩm Thanh, y phải liên tục thở hổn hển mấy hơi thở mới ngăn chặn dục niệm từ ở trong đáy lòng.

“Ohh…… Khụ khụ khụ!” Thẩm Thanh không biết vì sao lại đột nhiên buông côn th*t ra, còn cúi đầu kịch liệt ho khan.

“Thanh Nhi thế nào?” Long Doanh bị dọa vội vàng dò hỏi.

“Hoàng Thượng,…..thứ tội, trong sách nói muốn thoải mái phải ngậm vào toàn bộ, nhưng long căn của Hoàng Thượng quá dài Thanh Nhi chỉ ngậm một nửa rốt cuộc ngậm không hết còn đụng đến yết hầu……” Thần sắc của Thẩm Thanh đầy áy náy.

“Thanh Nhi ngốc, ngậm không hết thì không ngậm nữa, mà khanh chỉ ngậm một nửa trẫm đã rất thoải mái.” Long Doanh biết được chân tướng vừa đau lòng vừa buồn cười.

“Thật không?” Thẩm Thanh không quá tin tưởng hỏi.

“Đương nhiên là thật, trẫm khi nào lừa gạt khanh những chuyện này. Thanh Nhi, mau đem long căn ngậm vào trong miệng, khiến trẫm lại thoải mái một lát.” Long Doanh gật gật đầu, lung lay côn th*t thúc giục Thẩm Thanh.

“Thanh Nhi sẽ hầu hạ Hoàng Thượng thật tốt.” Thẩm Thanh lại lần nữa há miệng ngậm lấy đại nhục bổng của Long Doanh.

Chương 20: Thịt ~h (Khẩu giao và thủ dâm cho nhau)

“Ahhh….. Thanh Nhi…… cái miệng nhỏ nhắn của khanh thật là lợi hại…… Cái lưỡi thật biết liếm rất là linh hoạt …..” Trong miệng Thẩm Thanh vừa ướt vừa nóng, Long Doanh cảm giác giống như đang cắm vào hai huyệt phía dưới sảng khoái vô cùng, tuy rằng không thể đem cả côn th*t đều cắm vào trong miệng Thẩm Thanh nhưng trong miệng lại có đầu lưỡi trơn trượt mơn trớn mà hai huyệt thì lại không có.

Long Doanh cảm giác Thẩm Thanh dùng đầu lưỡi mền mại không ngừng liếm quy đầu của côn th*t còn dùng đầu lưỡi đâm nhẹ vào mã mắt( lỗ nhỏ trên quy đầu). Long Doanh chưa bao giờ được người hầu hạ qua như vậy cảm giác vừa ngứa lại thích, lúc liếm vào quy đầu thì ngứa lúc liếm vào mã mắt thì sướng, một lát ngứa một hồi sướng hai loại cảm giác này làm y khoái hoạt ghê gớm, mà hai cảm giác hỗn loạn cùng một chỗ càng khiến Long Doanh thích từ đầu thích đến chân, cả người giống như ở trên mây vậy phiêu phiêu dục tiên dục tử.

Thẩm Thanh nghe được những lời nói dâm đãng của Long Doanh dường như được cổ vũ một bên tiếp tục dùng miệng hầu hạ côn th*t Long Doanh, một bên lại dùng tay nhẹ nhàng vân vê hai túi thịt ở dưới.

“Thanh Nhi Thanh Nhi…… khanh làm tốt lắm…… Một chiêu này thật lợi hại…… Về sau khanh nhất định phải xem nhiều loại sách như thế….. Đại nhục bổng của trẫm được hầu hạ rất thoải mái…… Cả người đều khoái hoạt muốn chết……” Được kích thích từ nhiều phía khiến Long Doanh sắp khống chế không được bản thân, đang lúc kích động đem ngón tay luồng vào trong tóc của Thẩm Thanh vuốt ve loạn xạ, mái tóc mềm mại bị vuốt ve lôi kéo đến loạn thất bát tao. Lúc này nếu côn th*t cắm ở phía dưới hai huyệt phỏng chừng Long Doanh sớm đã bắt đầu đâm thẳng về phía trước.

Thẩm Thanh ngậm côn th*t hơi lâu, không thể nuốt nước miếng từ khóe miệng chảy ra làm ướt cằm, môi cũng bị ma sát đau đớn. Nhưng Thẩm Thanh căn bản là không để ý mấy việc này chỉ thầm nghĩ muốn Long Doanh càng thêm thoải mái, liền lại ngậm côn th*t trước sau phun ra nuốt vào dùng miệng bắt chước hai huyệt phía dưới bộ lộng côn th*t Long Doanh.

“Thanh Nhi, trẫm chịu không nổi, cái miệng nhỏ nhắn của khanh so với hai huyệt càng lợi hại hơn, lúc mút lúc liếm làm long tinh của trẫm bị khanh hút ra ngoài hết.” Long Doanh bị khoái cảm làm cho thích muốn điên, tuy rằng cố kỵ không muốn miệng Thẩm Thanh khó chịu, nhưng nhịn không được bắt đầu đẩy eo lên ở trong miệng Thẩm Thanh đẩy đưa côn th*t ra vào.

Tốc độ của Thẩm Thanh cũng lập tức tăng nhanh hơn phun ra nuốt vào bộ lộng côn th*t.

“A” Long Doanh rốt cuộc được lên cao trào, long tinh toàn bộ bắn hết vào trong miệng của Thẩm Thanh.

Từng cổ tinh dịch nóng bỏng bắn vào nơi yết hầu tận chỗ sâu nhất, làm Thẩm Thanh chảy nước mắt. Tuy khó chịu nhưng hắn vẫn đem tinh dịch nuốt hết còn liếm sạch sẽ côn th*t.

“Thanh Nhi” Long Doanh không kiên kỵ hạ thân trần trụi cúi lưng gắt gao ôm lấy Thẩm Thanh vào lòng. Thân thể Long Doanh sau khi bắn tinh run nhè nhẹ nhưng vẫn tận tâm đối đãi với Thẩm Thanh như thế khiến hắn rất là cảm động.

“Hoàng Thượng” Thẩm Thanh cũng nâng tay lên ôm lấy Long Doanh.Hai người ôm nhau rất lâu mới buông ra.

“Thanh Nhi… Khanh” Khi Long Doanh muốn đứng dậy lại phát hiện nơi riêng tư phía dưới của Thẩm Thanh đã ẩm ướt, tiết khố giữa hai chân cũng đã bị dính ướt một mảnh nhỏ d*m thủy.

“Thanh Nhi vừa rồi... vừa rồi ngậm long căn của Hoàng Thượng nhịn không được nhớ lại tư vị lúc trước từng bị đại nhục bổng thao đến khoái cảm cao trào, bất tri bất giác hoa huy*t bèn chảy ra dâm dịch.” Thẩm Thanh cúi đầu cực kỳ quẩn bách giải thích.

“Vừa rồi Thanh Nhi khiến trẫm khoái hoạt một hồi, bây giờ trẫm sẽ khiến Thanh Nhi thoải mái”

Long Doanh nghe xong cười lớn ôm lấy Thẩm Thanh dìu vào giường ngồi.
Long Doanh cũng ngồi vào giường, trước hết cởi tiết khố cho Thẩm Thanh, sao đó lại tách mở hai chân hắn ra. Tự mình cúi đầu ghé vào giữa hai chân của hắn.

“Đã lâu không nhấm nháp hương vị của Thanh Nhi, trước tiên trẫm phải đem dâm dịch của khanh liếm nuốt sạch sẽ đã.”

Long Doanh cúi đầu vươn đầu lưỡi từ trên xuống dưới liếm lộng toàn bộ nơi riêng tư, ngay cả tiểu nhục nha bình thường không quá để ý cũng dùng đầu lưỡi trêu đùa vài cái.

“Hoàng Thượng” Thẩm Thanh cũng giống như Long Doanh nghẹn mấy tháng chỉ là đầu lưỡi liếm nhẹ bên ngoài mấy cái liền sinh ra cảm giác thích thú.

“Thanh Nhi đừng nóng vội, trẫm làm cái này càng khiến khanh thoải mái hơn.

Long Doanh nhanh chóng lấy tay mở rộng hai bên âm thần, mở miệng ngậm lấy hột âm đế, đầu tiên là dùng lưỡi liếm liếm, sau đó lại dùng miệng kẹp lấy tiểu côn th*t hung hăng mút vài cái.

“Hoàng Thựơng” có lẽ đang mang thai thân thể càng thêm mẩn cảm, hơn nữa cũng nghẹn đã lâu nên Thẩm Thanh bị liếm vài cái đã lên cao trào.

“Xem ra mấy tháng nay Thanh Nhi nhịn cũng thật vất vả, liếm mấy cái liền xuất tinh vả lại d*m thủy so với ngày trước càng nhiều hơn, mùi vị cũng nồng hơn, có thể cho trẫm nhấp nháp đủ.” Long Doanh cho đầu lưỡi chui vào trong hoa huy*t ở bên trong uyển chuyển liếm lộng xung quanh.

“Ngứa... ngứa quá, Hoàng Thượng đem hoa huy*t của Thanh Nhi liếm đến ngứa muốn chết” hoa huy*t bị liếm rất thoải mái, Thẩm Thanh nâng mông lên muốn đầu lưỡi Long Doanh càng đi vào sâu hơn. Mà Thẩm Thanh đang mang thai lộ ra cái bụng cũng làm động tác này thêm phần quyến rũ.

Long Doanh muốn Thẩm Thanh càng thêm khoái hoạt hơn nên một bên dùng đầu lưỡi liếm lộng hoa huy*t, một bên đem ngón tay cắm vào trong cúc huyệt. Hậu huyệt của Thẩm Thanh cũng đã tiết dịch trơn ướt khiến ngón tay Long Doanh cũng dễ dàng ra vào. Long Doanh thưởng thức trước sau hai huyệt của Thẩm Thanh côn th*t vừa bắn tinh không lâu bị kích thích lại cương cứng, nhưng Long Doanh sợ không khống chế được mình nên không dám đâm vào hai huyệt chỉ dùng tay và miệng của mình giúp Thẩm Thanh giải quyết dục vọng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước