HẬU ĐÌNH HOA

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hậu đình hoa - Chương 11 - Chương 15

Chương 11: Thịt ~H (Mở đầu của buổi tiệc thịt chơi núm vú)

May mà đại Cảnh vương triều phục sức cũng không phức tạp, cũng trong ngoài hai tầng mà thôi. Long Doanh cởi áo ngoài và nội sam ra, Thẩm Thanh toàn thân chỉ còn lại một tiết khố, eo bụng bên trên đã trần trụi.

Vừa rồi chỉ nhìn khuôn mặt còn không rõ ràng, hiện tại nửa người trên lộ ra hết Long Doanh mới phát hiện, làn da của Thẩm Thanh có thể sánh như dương chi bạch ngọc, trắng nõn nhẵn nhụi một chút tì vết cũng không có.

Thân hình Thẩm Thanh cũng vô cùng tốt bả vai mượt mà, hai tay thon dài, lưng eo mảnh khảnh mỗi bộ vị trên thân thể đều vừa đúng chuẩn. Ánh mắt Long Doanh ở trên người Thẩm Thanh dao động, tầm mắt cuối cùng dừng ở trước ngực ngay hai khỏa anh đào lồi ra đỏ hồng quyến rũ.

đầu v* của ca nhi so với nam tử rõ ràng hơn một chút, nhưng bộ ngực là bằng phẳng chỉ là hình dạng núm vú lớn hơn bình thường gợi cảm như hoa anh đào màu sắc cũng sặc sỡ hơn một chút. Không giống với nam tử bình thường núm vú màu hồng nhạt, núm vú ca nhi như hoa anh đào đỏ tươi, lại phối hợp với lồng ngực trắng nõn của Thẩm Thanh thoạt nhìn rất là xinh đẹp mê người.

“A!” Long Doanh nhìn mà tâm ngứa ngáy lấy tay đụng vào đầu v* Thẩm Thanh làm Thẩm Thanh thét lên một tiếng kinh hãi, thân thể không tự chủ được rụt lại.

“Thanh Nhi thật mẫn cảm.” Long Doanh thấy thế mĩm cười nói, hai ngón tay kẹp lấy đầu v* lồi ra xoa bóp qua lại thưởng thức.

“Hoàng Thượng……” Đây là lần đầu Thẩm Thanh bị Long Doanh đùa bỡn đầu v*, một loại cảm giác xa lạ từ đầu v* lan tràn ra bốn phía có chút đau có chút ngứa. Lần đầu nhấm nháp loại tư vị này Thẩm Thanh có chút kinh hoảng muốn lấy tay đẩy Long Doanh ra nhưng không dám. Long Doanh là Hoàng Thượng nên trong chuyện phòng the Thẩm Thanh không thể có bất cứ phản kháng nào.

“Thanh Nhi thoải mái sao?” Nhìn thấy Thẩm Thanh sợ hãi nhìn mình, đôi mắt to ngập nước, đôi môi đỏ mọng khẽ nhếch muốn nói lại thôi, bộ dạng nhỏ nhắn đáng thương lại mê người khiến Long Doanh càng thêm muốn hung hăng trêu đùa hắn. Long Doanh dứt khoát buông lỏng tay, cúi đầu dùng miệng ngậm lấy đầu v* Thẩm Thanh.

“Hoàng …… Hoàng Thượng …..” đầu v* bị khoang miệng nóng ướt bao hàm làm Thẩm Thanh càng thêm kinh hoảng thất thố, ngón tay cắm vào tóc của Long Doanh, muốn nói lại không dám, không biết làm như thế nào cho phải.

Long Doanh dùng miệng ngậm, rồi vươn đầu lưỡi ra liếm liếm núm vú bán cứng rắn nhưng cảm giác không đã nghiện, lại dùng hai môi kẹp lấy núm vú day mút, y còn lo lắng bên kia vắng vẻ lại thò hai ngón tay kẹp núm vú bên kia dùng lực xoa nắn.
“A…… A…… Không……” Thẩm Thanh không chịu nổi kích thích như vậy chỉ cảm thấy hai bên đầu v* bị Long Doanh làm vừa đau lại vừa ngứa, cảm giác của toàn thân đều tập trung ở toàn bộ hai núm vú, thân thể đều theo động tác của Long Doanh mút vào xoa nắn mà trở nên hư nhuyễn. Cảm giác đó thật sự là quá cường liệt làm Thẩm Thanh nửa sảng khoái nửa khó chịu rên rỉ ra tiếng.

Thẩm Thanh giọng khàn khàn mang theo chút khóc nức nở rên rỉ khiến Long Doanh càng thêm hưng phấn, tay miệng cùng sử dụng càng thêm hung ác chà đạp hai núm vú, hạ thân còn kề sát thân thể của Thẩm Thanh cọ xát dục long sưng to của mình.

“Hoàng Thượng …… Cầu cầu người…… Thanh Nhi khó chịu…… tha cho thần……” Thẩm Thanh cảm giác đầu v* sắp bị Long Doanh hút đi, rốt cuộc khó chịu khóc thành tiếng mà đứt quãng cầu xin.

Long Doanh lúc này mới bỏ qua cho Thẩm Thanh, há miệng buông tha đầu v*.

“Thanh Nhi bao nhiêu đây đã chịu không nổi sao? Phía dưới càng kích thích hơn phải làm sao đây?” Long Doanh vừa lòng nhìn núm vú vốn là không nhỏ bị mình đùa bỡn lại lớn hơn một vòng, màu sắc trở nên càng thêm diễm lệ, trên núm vú dính đầy nước miếng của y, thủy quang đỏ au lấp lánh càng thêm dâm mỹ. Long Doanh lại nhịn không được lấy tay nhéo một cái làm Thẩm Thanh hô đau mới cười buông lỏng tay.

Long Doanh điều chỉnh tư thế, tách mở hai chân của Thẩm Thanh còn mình nửa quỳ ở giữa hai chân của hắn.“Thanh Nhi, khanh …… khanh mới như vậy thế nhưng đã ướt?” Long Doanh vừa cúi đầu lại phát hiện trên tiết khố của Thẩm Thanh đã có một mảnh nhỏ ám sắc thủy ngân.

“Thanh Nhi, khanh thật đúng là vừa mẫn cảm lại nhiệt tình, trẫm chỉ là chơi đùa núm vú của khanh mà phía dưới đã ướt, nhanh lên một chút cho trẫm nhìn xem khanh đến cùng là ra bao nhiêu nước đây?” Long Doanh kinh ngạc với thân thể mẫn cảm của Thẩm Thanh cực kỳ hưng phấn nâng hai chân của Thẩm Thanh lên rồi kéo tiết khố của hắn xuống.

“Hoàng Thượng, không cần!” Nơi riêng tư không hề che đậy bại lộ trước mắt, Long Doanh làm Thẩm Thanh cảm thấy cực độ xấu hổ, cũng bất chấp kháng chỉ lập tức ngồi dậy lấy tay bịt kín phía dưới.

“Thanh Nhi, không cho che, cho trẫm nhìn xem. Đây là thánh chỉ, không được cãi lời.” Long Doanh giả bộ sinh khí kéo tay Thẩm Thanh ra.

“Hoàng Thượng …… xin ngài đừng mà……” Thẩm Thanh lại ô ô khóc lóc đáng thương lại ủy khuất nhìn Long Doanh.

“Ngoan, Thanh Nhi Thanh Nhi giỏi để Doanh ca ca xem một chút được không?” Long Doanh lại đổi lời nói ôn nhu đi dỗ ngọt Thẩm Thanh, lại dùng thêm vài phần lực đạo cường ngạnh kéo tay Thẩm Thanh ra.

Thẩm Thanh bị Long Doanh dùng lực đạo khá mạnh nên hai tay không che đậy được, hai chân cũng bị thân thể Long Doanh chen vào không thể khép lại bộ dáng vừa vội vừa thẹn xem ra lại sắp rơi nước mắt.

“Thanh Nhi chớ sợ, Doanh ca ca chỉ nhìn xem, cũng sẽ không ăn đệ. Ngoan, nằm xuống giường đi.” Long Doanh thấy thế cười tiếp tục dỗ ngọt, lại đến gần Thẩm Thanh môi hôn trấn an, sau đó đem Thẩm Thanh một lần nữa ấn về trên giường.

Thẩm Thanh chỉ dựa theo yêu cầu của Long Doanh nằm thẳng trên giường, nhưng vẫn khẩn trương nắm lấy đệm chăn bên dưới trong lòng bàn tay tất cả đều là mồ hôi. Long Doanh lại cúi đầu, ánh mắt nhìn về nơi bí ẩn riêng tư.

Chương 12: Tiếp tục ăn thịt ~H (Dạo đầu liếm dâm thủy)

Ca nhi phát dục nam căn thanh tú nhỏ nhắn hơn nam nhân bình thường. Phía bên dưới có hai huyệt động, một chỗ giống như nữ tử là hoa huy*t, một chỗ là hậu huyệt. Trải qua quá trình Long Doanh khiêu khích, nam căn Thẩm Thanh lúc này đã đứng lên, tuy rằng không đủ thô dài, nhưng cũng là tiểu côn th*t cứng rắn, phía dưới hoa huy*t bị hai phiến âm thần bao lấy, khe hở ở giữa hai môi âm thần đã có một ít d*m thủy trong suốt lấp lánh chảy ra.

Long Doanh lấy tay tách mở hai phiến âm thần che đậy miệng hoa huy*t, động tác này lại làm Thẩm Thanh một tiếng thét lên kinh hãi, nhưng cũng nhận biết có phản kháng cũng không được lại không giống như trước kinh hoảng thất thố ngồi dậy mà hai chân phát run, tiết lộ hắn rất khẩn trương.

“Thanh Nhi thật sự là nhiệt tình a, trẫm còn chưa đụng tới phía dưới mà cũng đã ra nhiều nước như vậy, khanh nhìn xem này toàn bộ hoa huy*t đều ướt sũng.” Long Doanh nhìn chằm chằm vào bên trong hoa huy*t, nhục bích( vách tường thịt) phấn hồng lấp lánh thủy quang, toàn bộ huyệt động đều bị d*m thủy tẩm ướt.

“Thanh Nhi muốn nếm thử hương vị của mình không?” Long Doanh lấy ngón tay cọ cọ huyệt khẩu ướt sũng dính d*m thủy rồi dựng thẳng ngón tay để cho Thẩm Thanh xem.

Thẩm Thanh đỏ mặt cắn chặt môi dưới, làm sao có da mặt dày đi trả lời câu hỏi của Long Doanh.

“Thanh Nhi, đến đây nếm thử một chút.” Long Doanh cũng biết Thẩm Thanh sẽ không trả lời mình, dứt khoát cong eo ghé vào trên người Thẩm Thanh trực tiếp đem ngón tay đến gần bên miệng hắn.

Thẩm Thanh vẫn cắn chặt môi không mở miệng, cánh môi đều bị cắn trắng bệch mất đi huyết sắc.

“Thanh Nhi, nghe lời! há miệng vươn ra đầu lưỡi liếm ngón tay của trẫm.” Long Doanh giả vờ trầm mặt, đổi ngữ khí cường ngạnh bức bách Thẩm Thanh.

Thẩm Thanh lúc này mới bất đắc dĩ mở răng nanh, vươn đầu lưỡi ra nhanh chóng liếm ngón tay Long Doanh, liền lập tức rụt trở về, ngượng ngùng hận không thể đem đầu vùi vào trong đệm chăn, nhưng thân thể bị Long Doanh đè chặt căn bản là không thể động đậy.

“Hương vị có ngon không? Trẫm cũng muốn nếm thử.” Long Doanh lại đổi khuôn mặt tươi cười vừa hỏi, vừa cúi đầu hôn Thẩm Thanh.

Long Doanh đem đầu lưỡi đỉnh tiến vào trong miệng Thẩm Thanh tùy ý giảo lộng một phen, lại một lần hôn đến nỗi Thẩm Thanh thở hồng hộc.“Thanh Nhi mùi vị thật thơm, lại ra thêm nhiều nước để trẫm nếm thử có được không?” Long Doanh ngẩng đầu, còn chưa thỏa mãn liếm liếm môi.

Thẩm Thanh hoàn toàn không biết Long Doanh còn muốn làm cái gì, hắn không biết làm sao mà nhìn y.

Long Doanh cười sờ sờ khuôn mặt Thẩm Thanh vừa nóng vừa đỏ bừng, lại đứng dậy nửa quỳ giữa hai chân Thẩm Thanh. Long Doanh lấy tay lại một lần nữa tách mở hai phiến âm thần, dựng thẳng ngón tay đè lên hột âm đế( âm vật) lồi ra phía trên hoa huy*t thong thả xoay tròn xoa nhẹ.

“A…! a…!” Cảm giác tê dại cấp tốc từ hạ thể thổi quét khắp toàn thân, so với lúc bị Long Doanh đùa bỡn đầu v* cảm giác cường liệt gấp bội kích thích Thẩm Thanh rít lên the thé, cảm giác vừa ngứa lại vừa đau như chạy tán loạn trong máu giống như bị hàng vạn con kiến cắn khiến Thẩm Thanh khống chế không được vặn vẹo, cố gắng để thân thể thoát khỏi ngón tay Long Doanh.

“Thanh Nhi đừng động, chờ khanh thích ứng sẽ biết loại tư vị này mĩ diệu như thế nào.” Long Doanh một tay đè Thẩm Thanh lại ngón tay tiếp tục đùa bỡn hột âm đế.

“A…… A……” Thẩm Thanh không thể động đậy chỉ có thể bị động thừa nhận nhưng dần dần thân thể càng ngày càng thích ứng cảm giác tê dại này lại càng ngày càng thấy sảng khoái khoái hoạt. Ngứa ngáy làm thân thể xương cốt của Thẩm Thanh thân thể đều nhuyễn cũng không vặn vẹo lung tung nữa, giương chân mặc Long Doanh đùa bỡn, tiếng thét chói tai cũng biến thành khàn khàn trầm thấp rên khẽ.
“Thanh Nhi bây giờ chắc là rất thích phải không, chậc chậc…xem này quá mẫn cảm, trẫm bất quá mới xoa nhẹ vài cái mà nhục bỗng trở nên lớn như thế. Thanh Nhi ngoan, trẫm lại khiến khanh khoái hoạt một lát, nhanh chóng ra nhiều nước cho trẫm nhấm nháp.” Long Doanh buông lỏng ngón tay nhìn thấy hột âm đế bị mình đùa bỡn so với trước đó nở lớn hơn rất nhiều, hai phiến âm thần kẹp lại hột âm đế đỏ au ở giữa nhìn rất là bắt mắt. Long Doanh ác ý cong ngón tay búng vào hột âm đế sưng đỏ hơi cứng, hành động ác ý này làm Thẩm Thanh lại thét lên một tiếng kinh hãi, thấy vậy y mới khoái chí cười, một lần nữa lại đè lên hột âm đế xoa nắn.

Long Doanh xoay vòng ấn xoa còn thường dùng hai ngón tay kẹp lấy hột âm đế nhẹ nhàng lôi kéo động tác biến hóa kích thích Thẩm Thanh.

“A a…… Hoàng Thượng…… Không…… Tha cho thần…… Thanh Nhi, Thanh Nhi chịu không nổi……” Cảm giác sảng khoái khoái hoạt càng ngày càng mãnh liệt, sắc mặt Thẩm Thanh ửng hồng, giương cái miệng nhỏ nhắn rên rỉ, da thịt trắng nõn nhiễm lên một màu phấn hồng núm vú sưng đứng thẳng, thân thể hơi hơi phát run, hai chân dài bị mở lớn cũng không ngừng run run. Mà Long Doanh càng ngày kích thích càng mạnh mẽ, Thẩm Thanh cuối cùng đạt được cao trào đột nhiên mãnh liệt lắc đầu, lập tức căng thẳng thân thể.

“Thanh Nhi đây là muốn phun nước phải không? Nhanh lên một chút khiến trẫm nhìn xem!” Long Doanh thấy thế nhanh chóng nắm hai phiến âm thần lôi kéo mở rộng triệt để, chỉ thấy chỗ sâu trong hoa huy*t trào ra một cỗ d*m thủy trong suốt theo nhục bích chảy ra khỏi người Thẩm Thanh đem đệm chăn dưới thân đều làm ướt.

“Xem này d*m thủy chảy ra nhiều như hồng thủy, trẫm có thể đủ dùng một lần.” Long Doanh rất là vừa lòng cười cười, cúi xuống lại đem đầu vùi vào giữa hai chân của Thẩm Thanh.

Long Doanh vươn ra đầu lưỡi ở bên ngoài hoa huy*t liếm liếm, sau lại tách mở âm thần liếm vào bên trong hoa huy*t, đầu lưỡi vòng quanh nhục bích ướt sủng dạo qua một vòng, toàn bộ d*m thủy liền bị cuốn vào trong miệng. Long Doanh đối với các tần phi khác cũng không làm qua loại chuyện này, nói thế nào cũng là ngôi cửu ngũ sao lại có khả năng dùng miệng đi đụng chạm hạ thể người khác. Nhưng lúc này Long Doanh lại dùng đầu lưỡi đi liếm hoa huy*t của Thẩm Thanh hơn nữa liếm d*m thủy còn liếm đến ngon lành.

“Hoàng….. Hoàng Thượng……” Thẩm Thanh còn từ trong cao trào chưa phục hồi tinh thần, trong đầu choáng vựng hồ hồ, hoa huy*t lại bị Long Doanh liếm cực kỳ thoải mái. Tuy rằng cũng hiểu được lúc này Long Doanh làm có chút không hợp quy củ, nhưng thật sự là không muốn phản bác. Thẩm Thanh còn vụng trộm lại đem hai chân mở ra càng lớn, trong lòng chờ đợi Long Doanh có thể liếm lâu chút, nuốt nhiều thêm một chút d*m thủy của hắn.

Đầu lưỡi của Long Doanh ở trong hoa huy*t của Thẩm Thanh liếm cuồng nhiệt nhưng d*m thủy thế nào cũng liếm không hết, vừa liếm sạch lại có dâm dịch mới từ trong hoa huy*t chảy ra.

Long Doanh cảm giác Thẩm Thanh giống như làm từ nước vậy, d*m thủy thế nào cũng liếm không hết hoa huy*t cũng là càng liếm càng ướt. Long Doanh nghĩ hoa huy*t ướt đẫm này chỉ dùng đầu lưỡi nhấm nháp thì quá uổng phí phải cho đại nam căn phía dưới của y cũng nhấm nháp một chút. Hơn nữa long căn của Long Doanh đã sớm cứng rắn nên không do dự lập tức từ giữa hai chân Thẩm Thanh ngẩng đầu ngồi dậy.

“Miệng trẫm đã nhấm nháp đủ, kế tiếp trẫm sẽ cho côn th*t nhấm nháp một chút mỹ vị của Thanh Nhi a.” Long Doanh cởi bỏ tiết khố lộ ra cự vật của mình.

Chương 13: Thêm một bàn thịt nữa ~h (Đùa bỡn Hoa huyệt)

Nam căn của nam tử bình thường so với ca nhi đồ sộ hơn rất nhiều. Nam căn ca nhi cơ bản chính là bài trí, tựa như Long Doanh khi nãy cũng không để ý qua tiểu nhục côn của Thẩm Thanh chỉ không ngừng đùa bỡn hoa huy*t, chung quy chỗ đó mới có thể khiến y khoái hoạt.

Bởi vì nam căn của nam nhân thật sự có tác dụng chứ không phải để bày trí nên khẳng định so với ca nhi thô dài hơn rất nhiều. Hơn nữa Long Doanh sinh tại Hoàng gia, ăn uống toàn của ngon vật lạ, lại trường kỳ tập võ nên thân mình xương cốt tự nhiên vô cùng tốt, cho nên nam căn so với nam tử tầm thường còn muốn đồ sộ hơn.

Hiện tại lại cương cứng quá mức nhìn côn th*t màu tím đỏ to gần bằng cánh tay của hài tử sơ sinh chiều dài cũng không kém vượt qua nửa đoạn cánh tay ngay cả lông mao vây quanh gốc đại nhục bổng cũng thô đen rậm rạp.

côn th*t thẳng tắp vểnh lên lại khiến Thẩm Thanh xem có chút kinh hoảng, khi xưa nam căn vừa thô vừa dài này đâm vào tận cùng bên trong hắn chỉ cảm thấy thân thể bị xé nứt vô cùng thống khổ. Thẩm Thanh vừa nghĩ đến nỗi đau đớn kia khẩn trương kinh hãi thân thể tự nhiên cũng co rúm lại.

“Thanh Nhi hai chân lại mở ra chút, trẫm muốn đi vào.” Long Doanh đợi không kịp cúi xuống hai tay chống hai bên thân người của Thẩm Thanh côn th*t đối diện với miệng hoa huy*t lập tức đâm vào.

“A!” Thẩm Thanh bị dọa đến run rẩy, nhưng không có cảm giác đau đớn như trong tưởng tượng chỉ là huyệt động bị đại nhục bổng trong nháy mắt nong lớn ra hơi hơi có chút căng trướng mà thôi. Lúc trước khi sinh hoạt chuyện phòng the Long Doanh đều trực tiếp đâm vào nên Thẩm Thanh đương nhiên sẽ đau. Nhưng hôm nay hoa huy*t của Thẩm Thanh trước đã được Long Doanh chơi đùa đến tiết ra dâm dịch, một lượng lớn d*m thủy có tác dụng làm trơn nên khi côn th*t đâm vào tự nhiên sẽ không đau.

“Thanh Nhi hoa huy*t thật tuyệt, rất chặt chẽ d*m thủy lại nhiều, làm trẫm thoải mái muốn chết.” Long Doanh lần đầu đâm vào liền khẩn cấp đưa đẩy, bên trong hoa huy*t d*m thủy quá nhiều côn th*t mỗi khi vào ra sẽ phát ra tiếng vang phác tư phác tư. d*m thủy còn bị côn th*t mang ra bên ngoài cơ thể Thẩm Thanh dính vào lông mao của Long Doanh, làm chỗ kết hợp giữa hai người càng thêm ẩm ướt dính dính.

“Hoàng.. Hoàng Thượng ….. Chậm một chút……” Long Doanh hướng vào hoa huy*t dùng lực đạo quá mạnh đánh thẳng làm cả người Thẩm Thanh đều lắc la lắc lư. Thẩm Thanh chỉ có thể nắm lấy đệm chăn dưới thân phòng ngừa đầu đụng vào vách tường.

Long Doanh lại làm càng thêm mãnh liệt, đại nhục bổng ở trong hoa huy*t trơn ướt căng chặt đâm thẳng về phía trước, dùng sức cọ xát nhục bích(vách tường thịt), nhanh chóng đưa đẩy để đạt được cực hạn khoái cảm. Long Doanh sau khi đưa đẩy mấy chục cái, hứng trí càng ngày càng cao, nắm hai chân của Thẩm Thanh để trên vai khiến hai người kết hợp càng thêm chặt chẽ, mỗi một lần mãnh liệt đưa đẩy thao lộng xương hông của Long Doanh va chạm vào mông của Thẩm Thanh phát ra tiếng “ba ba” rung động.

“Thanh Nhi, thoải mái sao? Bị đại nhục bổng của trẫm thao thích hay không?” Long Doanh lúc ân ái cùng nhau, uy nghi đế vương bị ném qua một bên, cái gì dâm đãng muốn nói đều nói ra hết.“Hoàng Thượng ……” Thẩm Thanh xấu hổ không trả lời loại vấn đề này, nhưng lần này cảm giác xác thật không giống những lần trước.

hoa huy*t bị Long Doanh nhanh chóng đưa đẩy làm đến nóng bỏng, đại nhục bổng khi ra vào lại đem nhục bích ma sát đến ngứa ngáy. Mỗi lần đại nhục bổng đâm vào Thẩm Thanh cảm giác vô cùng thỏa mãn, nhưng khi đại nhục bổng vừa đi ra hoa huy*t hư không khó chịu muốn đòi mạng. Khi Long Doanh lại tiến vào, Thẩm Thanh liền nhanh chóng co chặt lại hoa huy*t kẹp nam căn vừa thô vừa dài kia luyến tiếc nó không muốn nó đi ra ngoài.

“Thanh Nhi, nhanh lên trả lời trẫm! Xem hoa huy*t của khanh đem đại nhục bổng của trẫm kẹp chặt như vậy, có phải không nỡ cho trẫm rút ra ngoài. Thanh Nhi, nếu khanh không trả lời, trẫm sẽ không đi vào.” Long Doanh cảm giác côn th*t của mình vốn là được hoa huy*t căng chật hút vào, khi rút ra lại bị Thẩm Thanh dùng sức giữ lại tự nhiên là sảng khoái vô cùng. Nhưng là vì muốn Thẩm Thanh nói vài câu tình thú Long Doanh cắn răng rút côn th*t ra, nhưng lại dùng đỉnh quy đầu cọ xát huyệt khẩu dẫn dụ Thẩm Thanh nói.

“Thích…… Thích…… Thanh Nhi thích……Hoàng Thượng……” Thẩm Thanh thanh âm cực nhỏ đáp, phía dưới hoa huy*t không có côn th*t thao lộng liền ngứa đến khó chịu nên Thẩm Thanh lại ngượng ngùng trực tiếp mở miệng, rồi vụng trộm di chuyển cánh mông, muốn dùng hậu huyệt muốn nuốt đại nhục bổng của Long Doanh.

“Nói cho trẫm là nơi nào thích? Chậc chậc, Thanh Nhi đây là tham sao, lại học được để cho mông ăn vụng đại nhục bổng, trẫm lúc trước thế nào lại không phát hiện hoàng hậu của trẫm lại dâm đãng như thế, thật sự là lãng phí ba năm thời gian rồi. Nếu sớm biết trẫm sẽ ngày ngày thao hai huyệt của khanh khiến khanh cả ngày đều ngậm đại nhục bổng của trẫm, khiến khanh mỗi ngày không thể khép chân, không xuống giường được……” Long Doanh phát hiện động tác của Thẩm Thanh cố ý đem côn th*t ra càng xa một chút, còn dùng một đống lớn lời nói hạ lưu kích thích Thẩm Thanh.
“hoa huy*t của Thanh Nhi bị đại nhục bổng của Hoàng Thượng làm rất thích……Hoàng Thượng …… Thanh Nhi khó chịu…… Cho thần….. Cầu cầu người…… Cho thần……” côn th*t rời đi lâu hoa huy*t càng thêm hư không khó nhịn, lại thêm những lời của Long Doanh trêu chọc làm Thẩm Thanh mặt đỏ tai hồng, tâm trạng cuồn cuộn. Thấy Thẩm Thanh càng khó chịu Long Doanh lại càng là ép buộc mình cố nhịn. Thẩm Thanh rốt cuộc khuất phục với dục vọng, khóc cầu xin Long Doanh.

“Thanh Nhi thật ngoan.” Long Doanh vừa lòng cười cười, cũng là đã nhẫn nại đến cực hạn, thẳng lưng một lần nữa đem côn th*t lại đâm vào bên trong hoa huy*t.

Long Doanh hung hăng thao Thẩm Thanh, côn th*t đưa đẩy mảnh liệt mà bên trong hoa huy*t d*m thủy lại thật sự quá nhiều, đến nỗi mỗi lần đưa đẩy đều làm d*m thủy văng khắp nơi, làm ướt mông Thẩm Thanh, làm ướt cả đùi Long Doanh, ướt cả đệm chăn bên dưới. Hương vị của d*m thủy cũng phiêu tán trong không khí làm trong tẩm thất đều là khí tức tình ái dâm mỹ.

“Thanh Nhi, hoa huy*t của khanh thật là cực phẩm, thao lâu như vậy nhưng vẫn còn rất chặt, kẹp trẫm thoải mái quá, nhanh đem long tinh của trẫm hút ra đi.” Đưa đẩy mấy trăm phát, Long Doanh cảm giác hoa huy*t của Thẩm Thanh căng chặt như lúc ban đầu hút chặt đại nhục bổng, khiến y sảng khoái từ đầu thích đến mũi chân, tinh dịch sắp không giữ được muốn bắn ra.

“Hoàng Thượng….. Thanh Nhi cũng…… Cũng muốn…… A!” Có lẽ là bởi vì lúc trước cao trào đã qua một lần, nên thời gian Thẩm Thanh kiên trì rất dài nhưng bị thao lâu như vậy, Thẩm Thanh cũng đã đến đỉnh cao trào trước Long Doanh.

“Khanh đúng là tiểu dâm oa! Tiểu tao hóa! Thế nhưng lại bắn trước trẫm! Trẫm cũng muốn bắn, trẫm muốn đem long tinh đều bắn vào trong hoa huy*t của Thanh Nhi.” Long Doanh thấy Thẩm Thanh phun d*m thủy cũng đâm vào thật sâu cùng bắn, mà Thẩm Thanh vừa qua cao trào lại bị long tinh nóng bỏng bắn vào hoa huy*t kích thích toàn thân run run một trận.

“Thanh Nhi……” Long Doanh cúi xuống ghé vào trên người Thẩm Thanh phát ra tiếng rên rỉ thỏa mãn.

“Hoàng ……Hoàng Thượng ….. Ngài……” Chỉ một lát sau Thẩm Thanh lại cảm giác côn th*t cắm ở hoa huy*t đã bắn tinh bán nhuyễn lại trở nên càng ngày càng cứng rắn.

“Thanh Nhi, trẫm còn chưa muốn đủ, cho trẫm lại tiếp tục thao hậu huyệt được không?” Long Doanh ngẩng đầu cười hỏi.

Chương 14: Tiếp thêm thịt ~h (Thao Hậu huyệt)

“Ân.” Thẩm Thanh biết Long Doanh thể lực luôn luôn rất tốt, lúc trước chuyện phòng the cũng sẽ liên tiếp muốn hai lần. Mà lúc nãy Thẩm Thanh bị buộc nói vài câu hạ lưu cũng dần dần buông thả, lúc này tuy rằng e lệ, nhưng vẫn là nhẹ nhàng gật đầu.

“Thanh Nhi lần này thế nào lại ngoan như vậy? Trẫm còn tưởng rằng khanh lại mặt đỏ thẹn thùng không phản ứng trẫm nữa chứ.” Long Doanh cười sờ sờ khuôn mặt đỏ bừng của Thẩm Thanh rồi ngồi thẳng lên.

côn th*t còn cắm ở bên trong hoa huy*t, khi Long Doanh lui ra phía ngoài thì long tinh cùng d*m thủy cũng theo động tác đó chảy ra phía ngoài. Long Tinh dính nị màu trắng sữa làm hạ thể hai người dính dấp không chịu nổi. Long Doanh cau mày lấy khăn lau lung tung vài cái rồi tùy tay ném xuống dưới giường, dù sao xong việc đương nhiên sẽ có cung nô thu thập.

“Thanh Nhi, thuốc cao đâu?” Long Doanh ngẩng đầu hỏi. Dưới tình huống bình thường, hậu huyệt của song nhi cũng không giống hoa huy*t có thể tự tiết ra d*m thủy, trước khi côn th*t cắm vào muốn không đau đớn phải có thuốc cao làm trơn một chút. Thứ nhất là có thể giảm bớt đau đớn cho Thẩm, ở một phương diện khác cũng có thể khiến Long Doanh đưa đẩy càng thêm thông thuận.

“Ở trong tủ bên kia. Hoàng Thượng…… Thần…… Thần phía dưới……” Thẩm Thanh chỉ nhìn Long Doanh cũng không biết vì cái gì lại lắp bắp thẹn thùng. “phía dưới thế nào?” Long Doanh thò tay sờ vào mông của Thẩm Thanh.

“Ở….. Bên trong……” Thẩm Thanh bộ dáng có chút sốt ruột, ấp úng nửa ngày cũng không biểu đạt rõ ràng.

“Bên trong? Là bên trong hậu huyệt như thế nào?” Long Doanh nghi hoặc đưa ngón tay cắm vào hậu huyệt của Thẩm Thanh sờ soạng.

“Thanh Nhi, cúc huyệt của khanh… thế nào đã…… ướt?” Ngón tay đi vào, Long Doanh lập tức cảm giác được cúc huyệt phía trong đã ra nước. Nhục bích ướt mềm gắt gao hút chặt ngón tay.

So với hoa huy*t, khi Long Doanh cảm nhận được cúc huyệt của Thẩm Thanh đã xuất ra d*m thủy càng thêm khiếp sợ, là ca nhi thì hoa huy*t đều có thể tự phân bố d*m thủy, nhưng chỉ có cực kỳ số ca nhi cúc huyệt mới có thể chủ động xuất dịch thủy.

Long Doanh thế nào cũng không nghĩ đến hoàng hậu y đã cưới ba năm lại là bảo bối hi hữu, đều do mình lúc trước rất thô bạo, nếu điều giáo tốt Thẩm Thanh khẳng định sẽ sớm phát hiện hắn thật diệu dụng. Long Doanh lại một lần nữa vì chuyện lãng phí ba năm thời gian mà cảm thấy hối tiếc bóp cổ tay.

“Hoàng Thượng……” Thẩm Thanh nhìn thấy Long Doanh đã biết được ý tứ của hắn đỏ mặt mềm mềm giọng gọi.

“Thanh Nhi, khanh thật đúng là bảo bối. Trẫm vừa nói hoa huy*t của khanh là cực phẩm là trẫm sai lầm, trước sau hai huyệt của khanh đều là cực phẩm trong cực phẩm, đều rất dâm đảng, hiện tại đến thuốc cao đều không cần dùng, đại nhục bổng của trẫm liền có thể trực tiếp đâm vào đi. Thanh Nhi, trẫm hiện tại cần phải đi vào.” Long Doanh vừa nói chuyện vừa dùng hai tay tách mở cánh mông của Thẩm Thanh miệng cúc huyệt bị mở ra thành lỗ tròn nhỏ, Long Doanh thẳng lưng đem đại nhục bổng đâm vào.

“A…!” Tuy rằng cúc huyệt đã tiết ra dịch nhờn, nhưng côn th*t thô dài mãnh liệt đâm vào Thẩm Thanh vẫn có chút không thích ứng.
“Hô…… Thật chặt, so với hoa huy*t phía trước còn muốn chặt hơn, trẫm chỉ là cắm vào mà có cảm giác sảng khoái vô cùng. Thanh Nhi, đem gối đầu lấy lại đây cho trẫm.” Long Doanh thoải mái thở ra một hơi, nhìn Thẩm Thanh phân phó nói.

Thẩm Thanh không biết Long Doanh muốn làm cái gì, nhưng vẫn là nghe lời đem gối đầu phía dưới đưa qua.

Long Doanh tiếp nhận gối đầu nhét vào dưới mông Thẩm Thanh. Cái mông Thẩm Thanh được lót cao lên nên cúc huyệt không sai biệt lắm cùng hạ thể của Long Doanh ngang hàng, càng tiện lợi cho đại nhục bổng đưa đẩy.

Long Doanh kéo hai chân Thẩm Thanh tách mở đến lớn nhất, bắt đầu một đợt mới thao lộng.

Long Doanh không hổ là hoàng đế, ngay cả chuyện phòng the cũng dũng mãnh hơn người. Lần trước bắn tinh đối với Long Doanh không có bất cứ ảnh hưởng, bắt đầu công kích cúc huyệt của Thẩm Thanh giống như mưa rền gió dữ.

Đại nhục bổng đâm vào huyệt động chỗ sâu nhất, lại nhanh chóng rút ra, nhưng miệng cúc huyệt còn chưa hoàn toàn khép lại, liền một lần nữa hung hăng đỉnh vào. Quan sát cẩn thận sẽ thấy cúc huyệt của Thẩm Thanh bị đại nhục bổng thường xuyên nhanh chóng đưa đẩy làm cho đỏ bừng.

“Hoàng Thượng! Hoàng Thượng! Chậm…… Chậm một chút……” Cúc huyệt, huyệt động so hoa huy*t nhỏ hẹp hơn, cho nên cảm giác của Thẩm Thanh cũng càng thêm cường liệt, đại nhục bổng nhồi vào toàn bộ huyệt động, tại lần lượt đưa đẩy làm bên trong cúc huyệt trở nên nóng như lửa. Cảm giác đau đớn ngứa ngáy hỗn loạn, cực đau lại cũng cực thích.

Long Doanh lúc này làm sao có thể chậm lại chỉ biết càng nhanh càng mạnh thêm.Thẩm Thanh cảm giác mông như bị đại nhục bổng đâm xuyên. Không biết có phải thao đến mức phát hỏa hay không phía trước hoa huy*t không ngờ lại chảy ra một chút chất lỏng màu trắng, đó là hổn hợp d*m thủy của Thẩm Thanh và long tinh của Long Doanh khi nãy bắn vào.

Nhìn thấy dâm cảnh này khiến Long Doanh hai mắt đỏ hồng, từ cúc huyệt phía sau rút ra côn th*t, lại đâm vào hoa huy*t phía trước.

Long Doanh một côn th*t hưởng dụng hai huyệt động, đâm vào hoa huy*t phía trên xong lại tiến xuất phía dưới cúc huyệt, lúc nhanh lúc chậm, thay nhau đưa đẩy tùy ý ra vào, rất là khoái hoạt. Long Doanh lúc này rốt cuộc minh bạch cái gì gọi là “Chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu”[1], cái gì gọi là “Mỹ nhân oa, anh hùng trủng”[2], thân là đế vương mà giờ phút này Long Doanh cũng không muốn quan tâm giang sơn xã tắc, chỉ muốn say chết bên trong hai huyệt của mỹ nhân.

“A! a! Hoàng Thượng, Thanh Nhi muốn chết! Thanh Nhi muốn bị đại nhục bổng của Hoàng Thượng giết chết!” Trước sau hai huyệt đều song song khoái cảm khiến Thẩm Thanh cao trào thay nhau nổi lên.

hoa huy*t, cúc huyệt phun từng luồng d*m thủy liên tiếp không ngừng trào ra bên ngoài cơ thể, mông đùi đều bị làm ẩm ướt dính dính, chăn đệm dưới thân đã ướt một mảng lớn. Thẩm Thanh bị thao đến thần trí không rõ ràng trong miệng lung tung kêu to, ánh mắt sương mù, sắc mặt ửng hồng, cả người vì cường liệt khoái cảm mà không ngừng run run.

“Trẫm rất luyến tiếc giết chết Thanh Nhi, không có Thanh Nhi, đại nhục bổng của trẫm sẽ bị nghẹn chết. Thanh Nhi ngoan, Thanh Nhi giỏi, về sau mỗi ngày khanh đều giương chân cho đại nhục bổng của trẫm thao hai động hoa huy*t và cúc huyệt được không?” Liên tục không ngừng đưa đẩy thao lộng khiến thể lực hơn người như Long Doanh cũng có chút thở hổn hển, trán cũng ra một tầng mồ hôi mỏng, nhưng tư vị tiêu hồn thực cốt lại căn bản để y không thể dừng lại, ngược lại sẽ càng thêm mãnh liệt cùng điên cuồng.

“Hảo …… hảo ….. Thanh Nhi để đại nhục bổng thao…… Hoàng Thượng khiến đại nhục bổng thao cả hai huyệt của Thanh Nhi ……”

“Khanh là tiểu dâm oa…… Tiểu dâm phụ…… Trẫm muốn đâm xuyên hoa huy*t của khanh…… phá hư hậu huyệt của khanh……”

Trong không khí tràn ngập hương vị của dâm dịch gợi tình, trong phòng vang vọng dâm thanh lãng ngữ của hai người. Cho dù ai cũng không nghĩ đến ở trước mặt mọi người uy nghiêm cao ngạo đế vương cùng đoan trang lãnh đạm hoàng hậu, lúc này trên giường lại như dã thú giao hợp dâm loạn điên cuồng.

—–

[1]Chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu: chết dưới chân mỹ nhân có thành quỷ cũng là quỷ phong lưu.

[2]Mỹ nhân oa, anh hùng trủng: Mỹ nhân làm nũng, anh hùng có chết cũng không ngại

Chương 15: Tiếp tục khoái trá viết thịt (Hoàng Thượng muốn được ban thưởng!!!)

Sau một trận ân ái đến hôn thiên ám địa Long Doanh rốt cuộc ở trong cúc huyệt Thẩm Thanh bắn ra long tinh. Thẩm Thanh trước sau bên trong hai huyệt đều đổ đầy long tinh của Long Doanh, lại bị Long Doanh thao đến mệt nằm bệt trên giường, hai chân vô lực không thể khép lại, tinh dịch màu trắng sữa từ hai huyệt khẩu thong thả chảy ra.

Nhìn cảnh tượng dâm mỹ này Long Doanh lại một lần nữa tâm trạng cuồn cuộn, nếu không phải bắn hai lần xác thật có chút mỏi mệt e rằng côn th*t lại muốn tiếp tục hưởng thụ mỹ vị của hai huyệt.

Long Doanh sai cung nhân bưng tới nước ấm, sau đó ôm Thẩm Thanh đi thanh tẩy, còn cung nhân sẽ thu thập sạch sẽ giường đổi mới đệm chăn.

Hai người lại lần nữa về nằm trên giường. Lúc này Thẩm Thanh đã mệt mỏi rất nhanh vùi vào trong lòng Long Doanh ngủ mê mệt.

Ôm nhuyễn ngọc ôn hương trong ngực, Long Doanh lúc này tâm tình rất là sung sướng, hôm nay cùng Thẩm Thanh nối lại tiền duyên, sau lại làm mấy trăm phát khoái cảm đến tê người.

Hoàng hậu của y thật đúng là bảo bối, hoa huy*t cúc huyệt tư vị mĩ diệu đến bây giờ đều còn để người ta bồi hồi, Long Doanh trong lòng nghĩ trên mặt lộ ra tươi cười thỏa mãn vô cùng. Chỉ còn có một chút chưa thỏa mãn, y liếm liếm môi, y ở trong hoa huy*t bắn nhiều long tinh vậy không biết trong bụng Thẩm Thanh hiện tại đã mang thai hài tử của y không……

Hài tử…… Long Doanh trên mặt tươi cười đột nhiên tắt hẳn sau đó trong nháy mắt thay đổi sắc mặt. Một đoạn ký ức cố ý bị vùi lấp tràn vào trong đầu Long Doanh.

Thẩm Thanh vào cung một năm sau từng mang thai, tuy rằng lúc ấy Long Doanh dưới gối đã có ba nhi tử cùng một ca nhi, nhưng hoàng hậu Thẩm Thanh lần này nếu sinh hạ nam hài tương lai nhất định là sẽ kế thừa ngôi vị hoàng đế. Thẩm Thanh đối với hài tử đầu lòng này rất là chờ mong, nếu ngày xưa bộ dáng lãnh đạm nghiêm túc bây giờ mỗi một ngày vẻ mặt đều tươi cười. Mà Long Doanh ở mặt ngoài giả bộ rất cao hứng trong lòng lại đánh bàn tính.

Thân phụ Thẩm Thanh nắm giữ binh quyền, nếu Thẩm Thanh lại sinh hạ nhi tử kế thừa ngôi vị hoàng đế thì Thẩm gia tất sẽ nắm giữ quyền thế càng lớn, đến lúc đó chắc chắn dẫn đến ngoại thích chuyên quyền.

Long Doanh suy nghĩ như vậy nên không muốn cho Thẩm Thanh sinh hạ hài tử của y. Huống hồ Long Doanh lại không thiếu nhi tử, không cần lo lắng tương lai không người kế thừa ngôi vị hoàng đế.

Nhưng Thẩm Thanh lúc ấy đã mang thai, Long Doanh không có khả năng vô duyên vô cớ khiến Thẩm Thanh phá bỏ hài tử trong bụng, vì thế liền suy nghĩ một biện pháp thần không biết quỷ không hay.

Thẩm Thanh mỗi ngày thường đến thỉnh an Thái Hậu, từ lúc có thai mỗi khi xuất hành đều sẽ ngồi kiệu, Long Doanh liền tìm đến một tiểu thái giám phụ trách khiên kiệu ra lệnh tiểu thái giám trong lúc khiên kiệu cho Thẩm Thanh làm bộ không cẩn thận vấp ngã một lần. Đến lúc đó cỗ kiệu bị ngã, Thẩm Thanh bị té nhất định sẽ hư thai.

Đương nhiên nếu làm hoàng hậu bị ngã hư thai khẳng định là tử tội, nhưng đây là mệnh lệnh Hoàng Thượng Long Doanh nên Tiểu thái giám không dám làm sai lệnh. Nhưng Long Doanh cam đoan sau khi Tiểu thái giám chết đi nhất định sẽ đối xử tử tế với người nhà của hắn.
Kết quả, Thẩm Thanh một ngày ngồi kiệu đi thỉnh an Thái Hậu bởi vì một thái giám đột nhiên ngã sấp xuống dẫn đến kiệu nghiêng lệch khiến Thẩm Thanh cũng từ trên cỗ kiệu té xuống. Thẩm Thanh lúc ấy mang thai được ba tháng, còn chưa tiến vào thời điểm thai kỳ ổn định, vừa ngã liền bị hư thai mất đi hài tử trong bụng.

Hài tử của Thẩm Thanh không còn, Long Doanh giả bộ nổi giận đem tiểu thái giám chém đầu sau đó lại giả mù sa mưa đi an ủi Thẩm Thanh đang thương tâm muốn chết. Nói cái gì hoàng hậu khanh còn trẻ, ngày sau nhất định có thể sinh cho trẫm càng nhiều hài tử.

Chuyện này kéo dài đến hai năm sau, Long Doanh vốn là qua đêm chỗ Thẩm Thanh số lần ngày càng ít, trong chuyện phòng the cố ý không bắn tinh vào hoa huy*t nên Thẩm Thanh không có mang thai nữa cho đến ngày hôm nay.

Nhớ đến đoạn chuyện cũ này, Long Doanh mồ hôi lạnh đã ướt đẫm toàn thân, nhìn Thẩm Thanh trong lòng ngủ yên, Long Doanh càng cảm thấy vô cùng hoảng sợ. Nếu Thẩm Thanh biết chuyện này sẽ như thế nào? Không! hắn không có khả năng biết đến! Lúc trước Tiểu thái giám kia cũng đã bị xử tử, trên đời này trừ chính y sẽ không có người thứ hai biết, chuyện này sẽ trở thành bí mật vĩnh cửu. Y cùng Thẩm Thanh ngày sau gặp nhau còn rất nhiều cơ hội, bọn họ sẽ có rất nhiều hài tử……

Long Doanh một lần lại một lần an ủi chính mình, cực lực đem chuyện này một lần nữa vùi lấp dưới đáy lòng.

Phụ thân của Thẩm Thanh là đại tướng quân Thẩm Trác sau khi giúp Long Doanh bình định Liễu Hàn Lâm muốn tiếp tục về biên quan trấn thủ. Trước khi đi ông đến Phượng Tê điện cùng Thẩm Thanh chào từ biệt, kết thúc buổi lâm triều Long Doanh cũng trở về đây.

Thẩm Thanh dặn dò phụ thân ở biên quan lạnh giá phải bảo trọng thân thể, phụ thân dặn Thẩm Thanh cũng phải tự chiếu cố mình, phụ tử hai người lưu luyến chia tay.

“Thẩm tướng quân, khanh trấn thủ biên quan vất vả công lao càng lớn, bên cạnh lại không người chiếu cố, không bằng lần này mang theo mẫu thân Thanh Nhi cùng đi đi.” Lúc phụ tử Thẩm Thanh nói lời từ biệt thì Long Doanh ở một bên đột nhiên mở miệng.“Hoàng, Hoàng Thượng …… Thần tạ ơn Hoàng Thượng ân điển!” Thẩm Trác đầu tiên là khiếp sợ, tiếp theo kịp phản ứng lập tức quỳ xuống tạ ơn. Tướng quân trấn thủ ở biên cương gia quyến khẳng định là phải lưu lại ở kinh thành để ngừa tướng quân không một lòng thần phục, đến lúc đó gia quyến có thể làm con tin. Hôm nay Long Doanh chủ động đưa ra chủ ý muốn Thẩm Trác mang gia quyến đồng hành, đủ để chứng minh y đối với Thẩm gia rất tín nhiệm.

“Tạ Hoàng Thượng.” Thẩm Thanh mặt cũng lộ vẻ vui sướng quỳ xuống hướng Long Doanh nói lời cảm tạ.

“Thanh Nhi cùng Thẩm tướng quân đều bình thân đi. Lúc trước là trẫm không đúng, tin nhầm tiểu nhân lại đem trung thần lương tướng bài xích, lần này nếu không phải Thẩm tướng quân cùng Thanh Nhi, trẫm e cả ngôi vị hoàng đế cũng không bảo đảm. Các khanh một là quốc trượng của trẫm, một là hoàng hậu của trẫm, đừng cùng trẫm khách khí như thế. Thanh Nhi, đại tẩu cùng điệt nhi của khanh không phải cũng ở kinh thành sao, lần này cũng cùng ca ca khanh đi biên quan đi.” Long Doanh đơn giản làm người tốt thì làm đến cùng.

Phụ tử Thẩm Thanh càng nghe càng hớn hở, đối với Long Doanh lại một phen cảm kích khấu tạ, sau đó Thẩm Trác lại hàn huyên vài câu liền cáo từ ly khai.

“Thanh Nhi tạ Hoàng Thượng có thể cho mẫu thân và tẩu tử cùng đi biên quan.” Sau khi phụ thân đi về Thẩm Thanh lại hướng Long Doanh nói lời cảm tạ, trong mắt tràn đầy chân tâm thực lòng hoan hỉ.

“Thanh Nhi cũng không thể chỉ ngoài miệng nói tạ ơn, có phải nên làm một chút gì đến biểu đạt lòng biết ơn đối với trẫm.” Nhìn thấy Thẩm Thanh cao hứng Long Doanh cũng rất là vui vẻ, cúi đầu hôn vào trán của Thẩm Thanh. Long Doanh hôm nay làm như vậy một phương diện là xuất phát từ lòng tín nhiệm với Thẩm gia, một phương diện khác là muốn Thẩm Thanh cao hứng.

“Hoàng Thượng muốn Thanh Nhi làm cái gì cũng được.” Thẩm Thanh lập tức sảng khoái đáp.

“Làm cái gì cũng được?” Long Doanh lại xác nhận, trong mắt lóe lên một ánh nhìn không có hảo ý.

“Ân.” Thẩm Thanh dùng lực gật gật đầu.

Long Doanh không lại nói nhiều, cúi lưng ôm lấy Thẩm Thanh.

“Hoàng Thượng thần phải làm cái gì?” Thẩm Thanh bị dọa nhảy dựng, nhanh chóng lấy tay ôm cổ Long Doanh.

“Tất nhiên là cùng Thanh Nhi làm chuyện khoái hoạt rồi.” Long Doanh đem Thẩm Thanh ôm vào nội thất, trực tiếp phóng tới trên giường.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau