HẠ LƯU VÔ SỈ THÔNG THIÊN LỘ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hạ lưu vô sỉ thông thiên lộ - Chương 371 - Chương 375

Chương 372: Thăm dò thực lực

“Thi Kage? Kage cũng có thể thi sao?” Cả đám Gennin đều đồng thời nghi hoặc, ngay lập tức bĩu môi khinh thường nói.

“Haha, tiểu Naruto đừng lo lắng, ta cũng không để các ngươi đánh với ta a.” Nguyên Anh mỉm cười nói, sau đó phất tay, bốn thân ảnh, hai nam hai nữ từ trong lều bước ra đứng sau lưng nó.

Bốn người lần lượt là Itachi, A Ngưu, Lam Ngọc cùng Dương Xuân, lúc này nó mới nói.

- Quy tắc vòng thi này rất đơn giản, hai người nam nhân sẽ giữ Thiên quyển trục, hai người nữ nhân giữ lấy Địa quyển trục.

- Các ngươi có hai ngày để vào Tử Vong Sâm Lâm, dùng bất kì thủ đoạn nào để chiếm lấy Thiên – Địa hai loại quyển trục từ tay bọn hắn, sau đó mang về tòa tháp ở trung tâm, tòa tháp rất cao, dù các ngươi có ở đâu thì cũng dễ dàng thấy được.

- Thấy thế nào? Có phải hay không rất đơn giản?

“Đơn giản hẳn là không, nhưng vẫn có thể hoàn thành.” 27 người âm thầm gật đầu, chỉ có nhóm ba người Naruto nghi hoặc nhìn chăm chú thân ảnh nam nhân phía sau Nguyên Anh, nhận ra ánh mắt của ba người, Nguyên Anh cười nói.

- Đúng rồi, Sasuke, đây là Itachi, cũng là ca ca ruột của ngươi, hắn được đại ca nhận làm đệ tử, mấy năm này đều ở chỗ của ta tu hành.

- Lần này huynh đệ tái ngộ ngươi có cảm giác như thế nào?

“Ca ca ruột?” Naruto, Hinata hai người đều nghi hoặc nhìn Sasuke, bởi bọn hắn chưa từng nghe Sasuke nói hắn có một vị ca ca đâu.

“Itachi ca ca sao?” Sasuke vẻ mặt bình tĩnh gật đầu vẻ mặt nghiêm túc hướng Itachi nói.

- Ca ca, ngươi rời đi từ lúc ta còn quá nhỏ, mặc dù ta không có chút kí ức nào về ngươi, nhưng ta sẽ không nương tay, ta sẽ dùng hết sức mình đánh bại ngươi.

“Sasuke…” Itachi mỉm cười gật đầu.

- Tốt lắm Sasuke, ta rất mong chờ nha.

“Được rồi, tán gẫu tới đây kết thúc.” Nguyên Anh vỗ tay thu hút sự chút ý của mọi người, vẻ mặt nghiêm túc nói.

- Bốn người bọn ngươi trước tiên hãy vào bên trong, nên nhớ rằng, dù có là thân nhân thì cũng không được nương tay.

“Rõ.” Nguyên Anh dứt lời, Itachi, A Ngưu, Lam Ngọc, Dương Xuân thân ảnh bốn người liền biến mất trước mắt mọi người, lúc này Nguyên Anh mới hướng 30 tên thí sinh nói.

- Được rồi, ở đây có mười tờ khế ước dành cho các ngươi, một khi đồng ý kí vào thì sinh tử của bọn ngươi sẽ không liên quan tới Konoha.

- Nếu các ngươi không đồng ý kí kết thì cũng đồng nghĩa với việc các ngươi không tham dự vòng 2, và tất nhiên các ngươi sẽ bị loại.

- Sau khi kí tên thì thời hạn 48 giờ của các ngươi cũng bắt đầu, lúc này người nào không muốn tham dự thì có thể rời đi, ta sẽ không ngăn cản.

30 tên Gennin ở đây, tất cả đều là tinh anh, bọn hắn không chút chần chờ liền tiến lên ký tên, sau năm phút thì tất cả đều tiến vào Tử Vong Sâm Lâm, ở lại chỉ có Nguyên Anh cùng Ibiki, lúc này Ibiki hướng Nguyên Anh hỏi.

- Nguyên Anh đại nhân, phần thi này có phải là quá khó cho bọn hắn hay không?

“Đừng lo lắng, nếu bọn hắn hiểu được lời ta nói thì bọn hắn sẽ dễ dàng vượt qua vòng này.” Nguyên Anh lắc đầu đáp.

….

Bốn người bọn Itachi tiến vào Tử Vong Sâm Lâm cũng không trốn tránh, Linh Lực từ trên người bọn hắn nhẹ nhàng tản ra, dù là người bình thường cũng có thể cảm nhận được uy áp của bọn hắn, từ đó có thể dễ dàng nhận biết bọn hắn đang ở đâu.

“Cảm giác này là…” Naruto, Sasuke, Hinata cả ba đồng thời nghi hoặc, Hinata không nói hai lời liền thi triển Byakugan, một lúc sau nàng mới lên tiếng.

- Là bốn vị giám khảo, bọn hắn làm vậy để mọi người biết vị trí của bọn hắn.

- Hẳn là Nguyên Anh đại nhân đã ra lệnh cho bọn họ làm như vậy.

“Hinata, ngươi nhìn xem Itachi đang ở đâu?” Sasuke vẻ mặt lạnh nhạt nói.

“Ca ca của ngươi sao?” Hinata nghi hoặc một lúc rồi chỉ tay về một phía nói.

- Ở bên đó, hắn cũng là người tản ra uy áp yếu nhất.“Yếu nhất trong bốn người?” Sasuke nở nụ cười khinh thường nói.

- Người của Uchiha gia tộc lại là tên yếu nhất?

- Ta không cho phép hắn để người ngoài đánh bại, để ta tới tìm hắn đi.

“Sasuke, ngươi không được làm vậy nha.” Hinata ngay lập tức lắc đầu khuyên ngăn.

- Chúng ta vẫn chưa rõ ràng thực lực của bốn người bọn hắn, ngươi làm như vậy quá khinh suất.

“Đúng đúng.” Naruto bên cạnh cũng đồng ý với lời của Hinata, chen vào nói.

- Ngươi cũng biết rõ, chỉ cần là người bên cạnh Phong thúc, thì không có một ai là người bình thường cả, Hồng Trần lão sư cũng như vậy, Nguyên Anh thúc thúc thực lực mạnh mẽ nhưng hắn thậm chí còn không phải người a.

- Trong trường hợp này, nếu ngươi muốn lên, thì cả ba chúng ta cùng lên, dù gì chúng ta cũng là một đội a.

“Tùy các ngươi, đừng làm vướng chân ta là được.” Sasuke cau mày suy nghĩ một lúc lâu rồi đáp.

“Tốt rồi, Hinata, ngươi đi phía trước dẫn đường, chúng ta cùng nhau tới đó thăm dò thực lực của Sasuke ca ca đi.” Naruto một mặt phấn khởi nói.Tổ đội ba người Naruto muốn thăm dò thực lực của Itachi, thì những tổ đội khác làm sao lại không muốn đâu? Dù sao Itachi cũng là người yếu nhất trong số bốn người a, vì thế 9 tổ đội khác không hẹn với nhau đều tập trung đông đủ ở gần Itachi, nhưng không một ai muốn nhảy vào làm chuột bạch.

Itachi nhờ vào tinh thần lực tự dưng có thể phát hiện 27 người đang bao vây lấy hắn, nhưng không một ai tiến lên, vì thế hắn cũng không muốn quản, chỉ đứng nhắm mắt khoanh tay dựa người vào một thân cây.

“Hắc? Ở đây đông người như vậy?” Nhóm ba người Naruto rốt cục cũng tới nơi, Naruto khinh thường nói.

- Không một tên nào dám lên trước? Toàn lũ vô dụng à?

“Vô dụng chỗ nào? Đây gọi là chiến thuật, là chiến thuật có hiểu hay không?” Ngoại trừ những tên không quan tâm tới Naruto thì đa phần Gennin còn lại đều có chung suy nghĩ này.

“Nếu các ngươi đã sợ hãi như vậy, thì để ba người bọn ta lên trước đi.” Naruto khoanh tay khinh thường, sau đó lại hướng về Itachi nói.

- Sasuke ca ca, đừng quản bọn vô dụng này, ba người bọn ta sẽ đấu với ngươi được không?“Đương nhiên là có thể.” Itachi mỉm cười gật đầu nói.

- Mặc dù trong số bốn người, thực lực của ta là yếu nhất, nhưng muốn đánh bại ta cũng không phải là chuyện dễ dàng.

- Đệ đệ của ta lại ở trong nhóm các ngươi, nhưng ta sẽ không vì vậy mà nương tay, các ngươi phải chuẩn bị tâm lý thật kỹ…

Dừng một chút, Itachi thu lại nụ cười, uy áp từ trên người hắn bạo phát ra, 30 tên Gennin có mặt ở đây đều run rẩy, lúc này Itachi tiếp tục nói.

- Nếu không cẩn thận…sẽ chết a.

“Kinh khủng như vậy…” 30 tên Gennin đồng thời nuốt một ngụm nước bọt, dù cho Itachi hiện tại chỉ là Luyện Khí tu sĩ, nhưng đứng trước mặt tu sĩ, phàm nhân vẫn cảm nhận được một sự uy hiếp cực lớn.

Cũng giống như một người bình thường khi đứng trước mặt một con dã thú như vậy, mặc dù trên tay nắm lấy vũ khí mạnh mẽ, nhưng trong nội tâm vẫn mang theo sợ hãi.

Nhưng lần này đối mặt với bọn hắn đâu phải là dã thú đơn giản như vậy? Itachi mang cho bọn hắn cảm giác uy hiếp cao hơn dã thú gấp vạn lần, ngoại trừ ba tên Jichuuriki có mặt, thì ngay cả Sasuke cũng nhất thời không cử động được.

“Ta muốn giết hắn, Kankuro, Temari các ngươi sẵn sàng chưa?” Đứng một bên, Gaara vẻ mặt tràn đầy sát khí hăng hái nói, để Temari, Kankuro hai người im lặng.

- Đại ca, ngươi muốn thì tự mình lên à? Hai chân bọn ta đều run rẩy tới mức không thể cử động nổi.

“Cắt, vô dụng.” Gaara hừ lạnh một tiếng, sau đó xuất hiện bên cạnh nhóm ba người Naruto.

“Oa…giám khảo mạnh như vậy?” Ở một bên khác, Fuu hai mắt sáng lên nhìn chằm chằm Itachi một lúc, sau đó nàng lại nhìn về hai người đồng đội nói.

- Hai người lên cùng sao?

“Không có, đi không nổi.” Hai tên đồng đội lắc đầu nguầy nguậy, Fuu hướng bọn hắn gật đầu, sau đó thân ảnh liền biến mất, xuất hiện bên cạnh Gaara.

Gaara, Fuu hai người hành động gần như cùng một lúc, lúc này Naruto mới hướng hai người nghi hoặc hỏi.

- Hai người các ngươi muốn làm gì?

“Còn phải hỏi sao? Đương nhiên là muốn đánh với giám khảo.” Fuu mỉm cười đáp.

- Dù sao quy tắc cũng không cấm các tổ đội cùng nhau đánh giám khảo a?

Fuu vừa nói, ánh mắt vừa nhìn Itachi dường như nàng muốn hỏi ý kiến, chỉ thấy Itachi gật đầu.

- Quy tắc không ngăn cấm các tổ đội bắt tay với nhau, các ngươi có thể cùng lên, nhưng ta chỉ có một quyển trục, về phần phân chia như thế nào, các ngươi chỉ có thể tự mình bàn bạc với nhau.

“Sasuke, Hinata, hai người nghĩ sao?” Naruto gãi đầu hướng hai người đồng đội hỏi, lúc này cả hai mới có thể lấy lại bình tĩnh, Sasuke hừ lạnh một tiếng.

- Đừng làm vướng chân ta là được.

“Ta không có ý kiến.” Hinata hít vào một hơi gật đầu nói.

“Được rồi, ta cho phép hai người lên cùng chúng ta.” Naruto bình tĩnh gật đầu nói.

- Nhưng lúc này, chúng ta có nên tự giới thiệu với nhau một chút?

- Sasuke ca ca mạnh như vậy, không có chiến thuật hợp lý thì ta nghĩ chúng ta thắng không nổi.

…Hết Chương 372…

Chương 373: Itachi vs nhóm 5 người

“Nếu đây là lần đầu các ngươi phối hợp, ta sẽ cho các ngươi thời gian 5 phút để tìm hiểu lẫn nhau cùng bàn bạc chiến thuật.” Itachi mỉm cười hướng 5 người giơ lên 5 ngón tay, sau đó lại hướng về những người xung quanh nói.

- Còn những người khác, nếu người nào muốn tham dự thì hãy tiến lên, trong lúc chiến đấu ta sẽ không nương tay, nếu vì vậy mà ngộ thương thì ta cũng không quản.

“Giám khảo đại nhân…ta đi không nổi, ngươi có thể giúp đỡ một chút sao?” Kankuro thẳng thắn giơ tay lên nói…

Gaara, Fuu hai người bình thường đều là Jinchuuriki, bọn họ có tự thân kiêu ngạo, nhưng lúc này, bọn hắn cũng hiểu rõ được, Itachi không phải là người mà bọn hắn có thể tự mình giải quyết, ngay cả vỹ thú bên trong cơ thể bọn hắn cũng phản đối việc bọn hắn tự mình tiến lên, cũng vì thế bọn hắn mới tiến lên bắt tay với ba người bọn Naruto để thành lập một tiểu đội tạm thời.

Naruto đã muốn biết thêm thông tin để dễ dàng phối hợp, thì bọn họ cũng không từ chối.

“Gaara của sa mạc, sử dụng cát.” Gaara lạnh nhạt nói.

“Fuu của làng thác nước, ta có thể sử dụng thổ độn đồng thời có thể thả tơ, tơ của ta được tạo bằng Chakra, cực kì bền chắc.” Fuu một mặt tự tin cười đáp.

“Uchiha Sasuke, am hiểu Hỏa độn, cùng Sharigan nhị câu ngọc.” Sasuke nói, sau đó là Hinata ngại ngùng lên tiếng.

- Hyuga Hinata, am hiểu Byakugan cùng Nhu quyền.

“Cuối cùng là ta, Uzumaki Naruto, am hiểu Phong độn cùng phân thân thuật.” Naruto nói, sau đó lại hướng bốn người hỏi.

- Các ngươi nghĩ ra chủ ý gì sao? Ta nhất thời không nghĩ ra được.

“Naruto…ta còn tưởng ngươi đã nghĩ ra chủ ý đây?” Hinata im lặng cúi đầu.

“Thời gian quá ngắn, không thể nào bàn bạc kỹ càng, chỉ có thể tùy theo tình hình mà hành động, Hinata trước tiên ngươi ở phía sau trợ công, bốn người bọn ta sẽ đánh với hắn.” Sasuke cau mày nói.

“Đã hết năm phút, các ngươi có thể tiến lên.” Itachi khí tức ngay lập tức nâng cao trong vài hơi thở liền đạt tới Luyện Khí viên mãn, hướng năm người vẫy tay nói.

“Khí tức này…là Itachi.” Trong nháy mắt, ba người bọn A Ngưu đều cảm nhận được khí tức của Itachi, ở tại nhà gỗ Nguyên Anh một mặt hứng thú hướng Lâm Thanh Phong cười nói.

- Có trò vui để xem, đại ca chúng ta tới đó nhìn a?

“Đối mặt với ba Jinchuuriki cùng một lúc, dù có là Lam Ngọc cũng khó xử lý, nhân cơ hội này để quan sát sự phát triển của Itachi cũng tốt.” Lâm Thanh Phong gật đầu đáp ứng, thân ảnh ngay lập tức biến mất tại nhà gỗ, một giây sau liền xuất hiện tại trên không trung Tử Vong Sâm Lâm đưa mắt nhìn xuống bên dưới.

“Mọi người, chúng ta cùng lên.” Naruto hét lên một tiếng hai tay kết ấn hít một hơi thật sâu phun ra đạo gió xoáy.

- Phong độn – Đại đột phá.

“Hỏa độn – Hào hỏa cầu.” Sasuke phối hợp hành động, thả ra một viên Hào hỏa cầu đường kính 10m, có Đại đột phá bên cạnh phụ trợ đường kính Hào hỏa cầu tăng mạnh lên 15m, viên Hỏa cầu nhanh chóng hướng Itachi xông tới.

Gaara đứng tại chỗ khoanh tay im lặng không nói một lời, chỉ thấy từ dưới đất xuất hiện một dòng cát quấn quanh Hào Hỏa Cầu, dưới sức nóng của Hào Hỏa cầu, dòng cát này biến đổi thành Dung nham tiến thẳng tới Itachi.

“Tiếp tục tiến tới, đó là chân thân của ngài ấy.” Hinata hai mắt Byakugan mở ra, tổ hợp nhẫn thuật này không có chỗ cho nàng tham dự, lúc này nàng chỉ có thể tập trung quan sát chuyển động của Itachi sau đó thông báo cho đồng đội mà thôi.

“Tổ hợp nhẫn thuật?” Itachi có chút kinh ngạc, hắn ngay lập tức động thân muốn tránh né, nhưng cũng lúc này, Fuu bay lượn trên bầu trời hai tay khẽ động từ trên người nàng có vô số sợi tơ xuất hiện, nhanh chóng bắt lấy hai chân Itachi và kết thành hai chiếc kén nhỏ, khiến hắn nhất thời không thể di chuyển, Fuu một mặt đắc ý nói.

- Nhẫn pháp – Bọc kén.

- Haha…giám khảo, ngài cũng đừng chạy a? “Thú vị.” Itachi mỉm cười, hắn không tránh không né, mặc kệ cho dòng dung nham đánh thẳng vào người.

“Thành công?” 5 người đồng thời có suy nghĩ này, nhưng chỉ thấy Itachi trước mặt hóa thành một bầy quạ đen bay tứ tán khắp nơi.

“Ảo thuật? Từ khi nào?” Cả 5 người đồng loạt sửng sốt, ba con Vỹ thú cũng đồng dạng kinh ngạc.

- Ngay cả bọn ta cũng trúng ảo thuật? Không đúng, đây không phải ảo thuật.

5 người phản ứng cực nhanh, hai tay kết ấn vận Chakra ý đồ muốn phá giải ảo thuật, lúc này bầy quạ đen tập hợp với nhau, tạo thành thân ảnh Itachi cười nói.

- Đừng lãng phí Chakra, đây không phải ảo thuật, đây là nhẫn thuật Ô Nha Thế Thân do ta tạo ra.

“Sasuke ca ca, ngươi từ khi nào sử dụng nhẫn thuật? Vì sao chúng ta không nhìn thấy ngươi kết ấn?” Naruto nghi hoặc hỏi, Itachi mỉm cười hiền lành giải thích.

- Kết ấn, chỉ là một biện pháp để điều khiển Chakra mà thôi, một khi ngươi có thể tùy ý khống chế Chakra trong cơ thể, ngươi sẽ không cần kết ấn.

- Giống như ta lúc này, Hỏa độn – Hào Hỏa Cầu chi thuật.

Itachi vừa dứt lời, ngay lập tức thổi ra một đoàn Hào Hỏa Cầu có đường kính gần 30 mét, sức nóng khủng bố, chỉ cần nằm trong ngọn lửa thì tất cả mọi thứ đều bị đốt cháy thành tro, viên hỏa cầu lấy tốc độ cực nhanh hướng thẳng về phía tổ đội 5 người.

“Thể loại quái vật gì đây?” Naruto mồ hôi lạnh chảy đầy đầu, 5 người không nói hai lời liền dùng hết sức lực lùi về phía sau.

“Thổ độn – Thổ lưu bích.” Fuu lùi về phía sau thật xa, hai tay kết ấn tạo ra một bức tường đất chắn trước mặt năm người, Gaara hừ lạnh một tiếng điều động Chakra, từ dưới đất xuất hiện một đoàn cát lớn che chắn phía trước tường đất, thay tường đất tiếp nhận lấy viên hỏa cầu trước mặt.

Nhưng chỉ trong nháy mắt, toàn bộ số cát liền hóa thành dung nham, viên Hỏa cầu vẫn theo thường lệ đập vào bức tường đất.

“Không ổn, bức tường này không chống nổi.” Nhờ có Byakugan, Hinata có thể nhìn thấy rõ ràng tường đất đang dần dần bị hòa tan, ngay lập tức hướng Naruto nói.
- Naruto, chúng ta kết hợp, ngươi sử dụng Đại đột phá a.

“Tốt, Phong độn – Đại đột phá.” Naruto mặc dù không hiểu vì sao lúc này Hinata lại muốn hắn sử dụng Phong độn nhưng hắn cũng nhanh chóng đồng ý, hai tay kết ấn miệng phun ra một luồng gió lớn, cũng lúc này, Chakra trong người Hinata thoát ra ngoài thông qua từng huyệt đạo trên cơ thể, cả người nàng lấy tốc độ nhanh nhất xoay tròn miệng quát lớn.

- Nhu quyền - Hồi Thiên.

Luồng gió từ đại đột phá cùng Hồi Thiên kết hợp với nhau, tạo thành một trận lốc xoáy lớn, năm người bọn Naruto đứng giữa trận lốc xoáy nên không bị uy lực của nó ảnh hưởng.

Lúc này, Hào hỏa cầu của Itachi đã hòa tan toàn bộ bức tường đất do Fuu tạo ra, mặc dù thể tích có giảm đi một chút, nhưng vẫn lấy tốc độ nhanh chóng tiến tới vị trí 5 người.

Viên Hào hỏa cầu chỉ vừa tới gần, hai bàn tay Hinata liền đỏ lên vì sức nóng, nàng cắn chặt răng liều mạng thi triển Hồi Thiên, không để Hồi Thiên dừng lại.

“Thú vị.” Đứng trên cao, Lâm Thanh Phong mỉm cười tán thưởng, Nguyên Anh khoanh tay nói.

- Phong độn mặc dù sẽ giúp Hỏa độn đề thăng uy lực, nhưng Hỏa độn sẽ bị Phong độn làm chuyển hướng.

- Kết hợp luồng gió của Đại đột phá cùng quỹ đạo xoay tròn của Hồi Thiên tạo thành một cơn lốc nhỏ, cộng thêm Hỏa cầu sẽ tạo thành một cơn lốc bằng lửa, chỉ cần đứng giữa tâm cơn lốc sẽ không bị tổn thương.

- Mặc dù vẫn hứng chịu ảnh hưởng do sức nóng truyền tới, nhưng vẫn tốt hơn là hứng trọn viên Hỏa cầu a.

- Trong thời gian ngắn lại có thể nghĩ tới điều này, Hinata làm rất tốt.

Cơn lốc lửa được hình thành, Hinata sử dụng Hồi Thiên, nàng cũng là người tiếp xúc gần nhất với ngọn lửa, hai cánh tay lúc này đã đỏ ửng lên, gần như muốn phỏng, nhưng nàng cắn chặt răng liều mạng thi triển Hồi Thiên, nàng biết rằng lúc này nàng không thể dừng lại, nếu nàng dừng lại trước khi ngọn lửa tiêu tán, thì đối mặt với bọn họ sẽ là cơn bão lửa cực lớn.

“Hinata…” Naruto hai mắt như muốn nứt ra, lớp Chakra màu đỏ thuộc về Cửu vỹ bao bọc bên ngoài cơ thể dần dần xuất hiện, biểu hiện cho việc hắn đang phẫn nộ dần mất khống chế Cửu Vỹ.

Trở thành đồng đội của Naruto một khoảng thời gian, Sasuke cũng biết được mỗi lần Naruto mất khống chế là Chakra của Cửu Vỹ sẽ xuất hiện, hừ lạnh nói.

- Naruto, bình tĩnh lại, đừng để công sức của Hinata đổ sông đổ bể.

Sasuke ngoài mặt bình tĩnh, nhưng đối với hắn, Hinata cũng là một tên đồng đội quan trọng, nàng vì hắn mà bị thương thì hắn làm sao có thể bình tĩnh? Trong ánh mắt hắn, hai viên Sharigan nhị câu ngọc cấp tốc xoay tròn, dần dần xuất hiện ra câu ngọc thứ ba, đã biểu thị cho việc hắn cực kì phẫn nộ.

“Vì sao? Ngươi lại liều mình bảo vệ ta?” Gaara vẻ mặt hoảng loạn nói.

“Hinata, lúc này ta chính thức xem ngươi là một người bạn tốt.” Fuu hai mắt đỏ bừng nói.

Hai người bọn hắn đồng thời nói ra hai câu lời thoại khác biệt nhau, nhưng trên thân thể từ từ xuất hiện một lớp áo khoác màu đỏ tương tự như Naruto.

“Ừm? Naruto phẫn nộ? Sasuke đều mở ra Sharigan tam câu ngọc?” Cảm nhận được khí tức của năm người phía dưới Lâm Thanh Phong có chút ngạc nhiên nói.

- Ngay cả Gaara cùng Fuu hai người cũng có biến đổi, xem ra lần này Itachi đá trúng thiết bản.

…Hết chương 373….

Chương 374: Khảo nghiệm

“Ta có phải hay không đã làm sai điều gì?” Cảm nhận được khí tức của bốn người biến đổi, Itachi nuốt một ngụm nước bọt nghi hoặc tự hỏi, một giây sau hắn xoắn xuýt gãi đầu nói.

- Bị thương khi giao đấu là một chuyện rất bình thường a? Ta chỉ vừa sử dụng Chakra a? Còn chưa dùng Linh Lực đâu? Vì cái gì lại khiến bọn hắn phẫn nộ như vậy?

Từ lúc theo Lâm Thanh Phong học tập trở thành tu sĩ, Itachi cũng không tiếp tục đề luyện Chakra, vì thế lượng Chakra của hắn chỉ ngang bằng với một tên Gennin mà thôi, một chiêu Hào Hỏa Cầu vừa rồi đã tiêu hao toàn bộ Chakra trong cơ thể hắn.

Hào Hỏa Cầu không được cung cấp Chakra, một lúc sau dần tan biến, Hinata cũng không tiếp tục sử dụng Hồi Thiên, nàng cả người chảy đầy mồ hôi, mệt mỏi ngồi bệt xuống mặt đất.

“Đau quá.” Hinata cắn chặt răng nói, lúc này hai bàn tay của nàng đã cháy đen, nhìn qua là có thể biết được nàng đã bị bỏng nặng, nếu không được chữa trị kịp thời thì có lẽ về sau hai tay sẽ phế đi.

“Naruto, nhanh chóng truyền Chakra của ta vào cơ thể nàng, Chakra của ta có thể chữa trị vết thương.” Kurama trong cơ thể Naruto cau mày lên tiếng nhắc nhở.

- Làm nhanh một chút, hai cánh tay của nàng đã bắt đầu hoại tử, đợi thêm một lúc thì hai tay nàng sẽ triệt để phế đi.

“Tốt, ta sẽ làm ngay.” Naruto nhanh chóng đáp một tiếng, sau đó liền chạy tới bên cạnh Hinata, liều mạng thúc giục Chakra truyền vào cơ thể nàng.

Tuy nói rằng Chakra của Vỹ thú có thể chữa trị vết thương, nhưng hai cánh tay của Hinata đã bị bỏng nặng, lại thêm nàng cũng không phải Jinchuuriki, nên dù có Chakra của Kurama chữa trị nhưng tốc độ hồi phục cũng rất chậm.

Nhìn cảnh này, Kurama liền cau mày, nó ngay lập tức tiến vào Vỹ thú không gian, ngẩng đầu gào thét.

- Shukaku, Chomei, cả hai bọn ngươi còn không tới đây trợ giúp ta?

Sau tiếng gào thét của Kurama thì Shukaku cùng Chomei cũng xuất hiện tại Vỹ Thú không gian, Shukaku là một con Tanuki một đuôi còn Choimei là một con trông giống như bọ cánh cứng có bảy đuôi, Shukaku xuất hiện, một mặt khinh thường hướng Kurama trêu chọc nói.

- Kurama, ngươi thường tự xưng là vỹ thú mạnh mẽ nhất, không gì không làm được, vậy mà vẫn có thời điểm cần tới sự trợ giúp của chúng ta sao?

“Cút đi Tanuki, còn không phải do đám Jinchuuriki ngu ngốc của các ngươi góp phần sao?” Kurama hừ lạnh nói.

- Ngày thường Hinata là một tiểu cô nương lương thiện, đừng để nàng phải bị vạ lây.

“Haha, ngày thường nàng có như thế nào thì liên quan gì tới ta?” Shukaku cười lớn nói.

- Ngươi nên nhớ, nàng cũng là con người, cũng là đám đã giam cầm chúng ta, vì sao ta phải giúp nàng trị thương?

“Ngươi…” Kurama trên trán nổi gân xanh, mỗi lần gặp mặt là mỗi lần nó bị con Tanuki một đuôi này chọc cho tức chết, hừ lạnh một tiếng nói.

- Cút đi, ta bị điên mới tìm các ngươi.

“Shukaku, ngươi cũng đừng tiếp tục chọc tức Kurama a.” Lúc này Chomei bên cạnh đứng ra giảng hòa nói.

- Kurama hiếm thấy một lần nhờ cậy chúng ta, chúng ta giúp hắn một tay không được sao?

- Dù sao tiểu cô nương ngoài kia, nàng vì cứu Jinchuuriki nên mới bị thương, xem trên mặt mũi Jinchuuriki còn có Kurama, chúng ta bỏ một ít Chakra giúp nàng trị thương là được rồi. 

“Ta nghe Chomei, cũng không phải là ta muốn giúp ngươi.” Shukaku ngạo kiều hừ lạnh một tiếng sau đó rời khỏi Vỹ thú không gian.

Thời gian tại vỹ thú không gian trôi qua khác biệt so với bên ngoài, thời gian tam đại vỹ thú trò chuyện có lâu nhưng bên ngoài chỉ như một cái chớp mắt mà thôi, lúc này lớp áo khoác Chakra màu đỏ trên người Gaara cùng Fuu không chịu sự khống chế của bọn họ, mà dần đần tiến tới bao phủ lấy Hinata.

Có Chakra của tam đại vỹ thú trợ giúp, tốc độ hồi phục vết thương của Hinata trở nên nhanh hơn, một chút, với tốc độ hiện tại, chỉ cần cho nàng thời gian khoảng 1 phút thì nàng có thể sơ bộ khôi phục hành động, 5 phút là có thể hoàn toàn hồi phục như ban đầu.
Nhưng lúc này bọn hắn đang ở giữa trận chiến với Itachi, Itachi đã nói ngay từ đầu là sẽ không nương tay, vì thế Itachi sẽ cho bọn hắn thời gian hồi phục vết thương sao?

Nhìn ba tên Jinchuuriki trị thương cho Hinata, Sasuke cũng không còn cách nào khác chỉ đành đứng ra bảo vệ cho bốn tên đồng đội phía sau, Sharigan tam câu ngọc mở ra hướng Itachi nói.

- Itachi, đối thủ của ngươi là ta.

“Tới đi Sasuke, Chakra của ta đã cạn kiệt, lúc này ta sẽ sử dụng sức mạnh thật sự của mình.” Itachi gật đầu đáp.

“Sức mạnh thật sự? Như vậy viên Hào Hỏa Cầu khi nãy chỉ là chơi đùa với bọn ta sao?” Sasuke căng thẳng, một viên Hào Hỏa Cầu lớn như vậy chỉ là đồ chơi, như vậy một khi hắn toàn lực ra tay thì sẽ như thế nào?

Sasuke hành động thật nhanh, rút lấy ba thanh Kunai từ túi nhẫn cụ hướng Itachi ném thẳng, Itachi liếc mắt liền có thể nhận ra quỹ đạo của ba thanh Kunai, hắn mỉm cười hơi cúi người xuống là có thể dễ dàng né tránh ba thanh Kunai.

Mắt thấy ba thanh Kunai gần như sẽ đâm vào cây cổ thụ phía sau, lúc này Sasuke hai tay khẽ động, ba thanh Kunai ngay lập tức quay đầu ngược lại, trên ba thanh Kunai mỗi thanh được gắn vào một sợi dây cước mảnh, ba sợi dây cước nhanh chóng trói lấy Itachi.

“Thành công.” Sasuke trong lòng có chút vui mừng, nhưng hắn vẫn chưa dừng lại, nhanh chóng ngậm lấy một đầu sợi cước lên miệng, hai tay kết ấn thổi ra một đoàn lửa, đoàn lửa nhanh chóng men theo sợi cước tiếp cận Itachi.

- Hỏa Độn – Long Hỏa Chi Thuật.

“Thuật ném phi tiêu không tệ mà.” Itachi cũng không ngạc nhiên, Uchiha gia tộc nổi tiếng với thuật ném phi tiêu, gắn dây cước trên Kunai cũng là một trong số đó.

Mắt thấy đoàn lửa tới gần, Itachi điều động Linh Lực trong cơ thể, nhẹ nhàng thổi một hơi, đoàn lửa còn chưa chạm tới hắn liền bị dập tắt, đồng thời ba sợi dây cước quấn trên người cũng đứt sạch, Itachi một lần nữa được giải thoát, mỉm cười hướng Sasuke nói.

- Sasuke, phải mạnh tay hơn chút nữa, nếu ngươi chỉ có trình độ này thì sẽ không thể nào đánh bại được ta.

Sasuke bất kể Itachi nói cái gì, hai chân hơi chùn xuống, hai tay kết ấn, Chakra dồn vào tay phải, từng đoàn lôi điện màu xanh lam xuất hiện, kèm theo đó là tiếng rít gào như hàng ngàn tiếng chim hót chói tai.

- Lôi độn – Chidori.

Sasuke hét lên một tiếng, có sự trợ giúp của Chidori, tốc độ của hắn được đề cao thêm một mảng, một tay mang theo Chidori màu xanh lam, lấy tốc độ mắt thường không theo kịp xông thẳng vào Itachi.Itachi không vội vàng, chỉ đơn giản nâng lên cánh tay, một giây sau đó bàn tay của hắn liền nắm chặt cổ tay của Sasuke, Sasuke không thể nào tiến thêm một bước.

Đoàn lôi điện màu xanh trên tay Sasuke chớp tắt liên hồi, hai giây sau liền biến mất, Itachi bình tĩnh nói.

- Chidori sao? Vẫn còn chưa hoàn thiện, cần phải rèn luyện thêm. 

“Không cần thiết phải như vậy.” Sasuke vẻ mặt thần bí mỉm cười, “Bùm” một tiếng, một làn khói trắng xuất hiện, ngay trước mặt Itachi, Sasuke đã hóa thành một khúc cây.

Dưới con mắt ngạc nhiên của Itachi, chỉ thấy Sasuke xuất hiện ở một chỗ khác, khuôn mặt vui vẻ, trên tay còn vung vẫy một chiếc túi nhẫn cụ vui vẻ nói.

- Chỉ cần đoạt được Thiên thư là chiến thắng có đúng hay không?

Itachi không cần kiểm tra cũng biết được, túi nhẫn cụ mà Sasuke đang giữ lấy là túi nhẫn cụ của hắn, vẻ mặt bình tĩnh gật đầu nói.

- Chiếu theo quy tắc thì đúng là như vậy.

“Hiện tại ngươi nhận thua sao?” Sasuke đắc ý hỏi, chỉ thấy Itachi lắc đầu nói.

- Ngươi chưa lấy được Thiên thư, vì sao ta lại thua?

Lúc này Itachi chỉ mặc một bộ quần áo bình thường, nếu đặt Thiên thư trong người thì người khác nhìn vào sẽ dễ dàng nhận ra, Sasuke có thể khẳng định rằng Thiên thư chỉ có thể được đặt trong túi nhẫn cụ mà thôi.

“Ta sẽ cho ngươi thấy.” Sasuke hừ lạnh một tiếng, đưa tay kiểm tra túi nhẫn cụ một lúc sau hắn liền kinh ngạc, bởi hắn không tìm thấy Thiên thư, những thứ tìm thấy chỉ có những thanh Kunai cùng vài tấm bùa nổ.

- Ngươi giấu Thiên thư ở đâu?

“Ta chưa nói sao?” Itachi vẻ mặt kinh ngạc, tự mình suy nghĩ một chút rồi gật đầu thừa nhận.

- Xin lỗi, là ta sai sót, Thiên thư được ta đặt trong chiếc nhẫn này.

Itachi vừa nói, vừa chứng minh, cánh tay vừa nâng lên, để lộ ra chiếc nhẫn màu đen ở ngón trỏ tay phải, một tia Linh Lực truyền vào đó, chiếc nhẫn hơi sáng lên, một quyển trục màu trắng xuất hiện, trên quyển trục còn viết rõ một chữ “Thiên”.

“Itachi chơi xấu.” Ở trên cao, Lâm Thanh Phong lắc đầu cười nói.

- Hắn đặt Thiên thư trong nhẫn trữ vật, dù có là ai cũng không thể lấy được nó nha.

“Đệ tử giỏi mà đại ca dạy ra.” Nguyên Anh cũng lắc đầu cười.

Ở bên dưới, Itachi lúc này có lẽ cũng đã nhận ra mình vẫn còn sơ sót rất nhiều, hắn thậm chí còn chưa đưa ra khảo nghiệm đâu? Vì thế xoắn xuýt gãi đầu nói.

- Khảo nghiệm lần này, chỉ cần một trong số các ngươi chạm vào chiếc nhẫn, hoặc có thể đoạt lấy chiếc nhẫn từ tay ta thì được thông qua.

- Rất đơn giản nha…haha…

….Hết Chương 374…

Chương 375: Phân thân?

“…” Sasuke im lặng cúi đầu, hắn cũng không biết nên nói cái gì mới tốt, hắn có nằm mơ cũng không nghĩ tới, ca ca của hắn lại trưởng thành trở thành loại thể loại giám khảo này chuyên đi hố thí sinh à? Làm giám khảo mà ngay cả khảo nghiệm cũng không đề ra lại để thí sinh liều mạng chiến đấu? Ngay cả mục tiêu cũng không nói rõ thì thí sinh phải làm sao?

“Cái này trách ta được sao?” Itachi lấy lại bình tĩnh hướng Sasuke bĩu môi nói.

- Các ngươi từ đầu cũng đâu hỏi ta nội dung khảo nghiệm a?

Sasuke lắc đầu, liếc nhìn về bọn người Naruto ở một bên, nhìn Hinata vẫn còn đang nằm trên mặt đất nhờ ba người kia truyền Chakra trị thương, Sasuke cắn chặt răng nói.

- Itachi, sử xuất bản lĩnh thực sự ra đi.

Sasuke dứt lời, hắn liền sử xuất toàn bộ tốc độ của mình hướng Itachi xông tới, hai mắt Sharigan tam câu ngọc điên cuồng xoay tròn, muốn nhìn thẳng vào mắt Itachi.

Itachi đơn giản chỉ cần nhắm mắt lại, đúng lúc này phần đất dưới chân hắn đột nhiên lún xuống, cát từ mặt đất điên cuồng phun ra, bao trùm lấy toàn bộ thân thể hắn, chỉ đề lộ ra cái đầu.

Itachi nhất thời sửng sốt, hắn ngay lập tức quay đầu nhìn về phương hướng bốn người bọn Naruto vẫn ngồi đó, lúc này bốn người Naruto toàn bộ đều hóa thành bốn làn khói trắng tiêu tán.

- Biến thân thuật?

“Đúng vậy.” Sasuke lúc này cũng tới nơi, hai mắt Sharigan tam câu ngọc điên cuồng xoay tròn trực tiếp nhìn thẳng vào mắt Itachi.

Itachi ngay lập tức cảm giác thiên địa trong mắt mình biến ảo, ước chừng vài hơi thở sau hai mắt hắn khép lại, đầu gục xuống, khí tức hỗn loạn, có thể nhìn ra hắn đã trúng ảo thuật.

“Rốt cục thành công sao?” Sasuke thở ra một hơi, lúc này bọn người Naruto cũng lần lượt xuất hiện, Hinata những vết cháy đen trên tay đã biến mất, ngoài việc da tay còn ửng đỏ vì sức nóng chưa tan hết thì trên sơ bộ nàng đã hồi phục.

Tâm tình của ba tên Jinchuuriki dưới sự trợ giúp của tam đại vỹ thú đã hồi phục bình thường, Chomei từ lâu đã hòa hợp với Fuu, nên nó cũng không muốn gây hại cho nàng, Kurama thì trợ giúp Naruto lấy lại bình tĩnh, hai tên vỹ thú đều không muốn nhân cơ hội này để thoát ra thì Shukaku cũng không muốn.

Đương nhiên, nguyên do chính khiến Shukaku không muốn thoát thân là do hiện tại bọn hắn đang ở Konoha, nếu Shukaku một mình thoát ra thì nó cũng không chịu nổi sự vây công của đám Ninja Konoha a? 

Phải lựa chọn giữa việc vẫn tiếp tục chơi đùa trong cơ thể Gaara chờ thời cơ thích hợp thoát thân và việc phải một mình đối mặt với một đám Ninja Konoha, Shukaku dĩ nhiên lựa chọn cái sau.

Naruto dẫn đầu mang theo ba người khác tới bên cạnh Sasuke, hắn tò mò quan sát Itachi đang bị vây trong cát hỏi.

- Sasuke, ngươi thi triển ảo thuật lên người ca ca ngươi sao?

“Ừm.” Sasuke thở từng hơi hổn hển, nhưng hắn vẫn lạnh nhạt đáp.

- Ta cứ nghĩ rằng, giải quyết đệ tử của Lâm Thanh Phong đại nhân sẽ rất khó khăn, nhưng thực tế thì hắn khiến ta có chút thất vọng.

“Như vậy…khảo nghiệm đã có thể hoàn thành.” Naruto gật đầu, sau đó hướng về Gaara nói.

- Gaara, ngươi thả lỏng cát ở phần tay hắn a? Chúng ta cần phải lấy xuống chiếc nhẫn trên tay hắn đây.

Gaara vẻ mặt lạnh lùng khoanh tay không đáp, nhưng dòng cát bao trùm thân thể Itachi từ từ trôi xuống, để lộ ra cánh tay đeo nhẫn của hắn.

“Hắc, rốt cục hoàn thành khảo nghiệm đầu tiên, công việc quá dễ dàng.” Naruto vẻ mặt hứng khởi, thuận tay hái xuống chiếc nhẫn trên tay Itachi, một lúc sau hắn xoắn xuýt nhìn Sasuke nói.

- Sasuke, ngươi giải ảo thuật cho hắn a? Không có hắn chúng ta không lấy được quyển trục.

Cũng lúc này, chiếc nhẫn trên tay Naruto đột nhiên biến thành khói trắng tiêu tán, cả bọn năm người đều sửng sốt, nhìn về hướng Itachi, Itachi vốn dĩ bị cát trói chặt lúc này cũng hóa thành làn khói trắng tiêu tán.

“Phân thân? Từ khi nào?” Cả năm người đồng thời nghĩ tới một chuyện, ngay cả Lâm Thanh Phong, Nguyên Anh ở phía trên quan sát cả hai đều mộng bức. 

- Thảo? Chỉ là một bộ phân thân? Ngay cả chúng ta cũng không nhìn ra?

Trong lúc năm người bọn Naruto sững sờ thì giọng nói đạm mạc của Itachi từ phía sau truyền tới.

- Tổ đội rất khá nha, dĩ nhiên đánh bại phân thân của ta, ta còn đang muốn nằm ngủ một lúc đâu? 

- Uổng phí thuật phân thân của ta bị lão sư phát hiện, về sau không có biện pháp nào lừa gạt đi qua.
- Lão sư, ngươi có thể xuống à? Đứng trên đó nhìn không chán sao?

Itachi vừa nói, vừa ngẩng đầu nhìn lên bầu trời, chuẩn xác ngay tại vị trí của Lâm Thanh Phong cùng Nguyên Anh đang lơ lửng quan sát tình huống.

“Phong thúc cũng tới?” Nghe được hai tiếng “Lão sư” từ miệng Itachi, Naruto liền biết được là ai, nghi hoặc ngẩng đầu nhìn lên trời tự hỏi.

“Naruto, không cần nhìn, ta đang ở đây.” Lâm Thanh Phong xuất hiện, vẻ mặt chán chường hướng Itachi nói.

- Ta còn đang nghĩ vì sao ngươi lại bị đánh bại dễ dàng như vậy đâu? Thì ra chỉ là một bộ phân thân.

Dừng một chút, Lâm Thanh Phong vẻ mặt hung thần ác sát cười nói.

- Mau nói, ngươi đã dùng phân thân loại này thuật pháp lừa gạt bọn ta bao lâu?

“Hắc…không lâu lắm nha.” Itachi xoắn xuýt gãi đầu.

- Chỉ tầm…10 năm? Không đúng, chỉ có 5 năm mà thôi.

“Nói như vậy…10 năm trước ngươi đã phát minh ra phân thân loại pháp thuật này?” Lâm Thanh Phong hít vào một hơi để giữ lấy bình tĩnh, thân là sư phụ lại để đệ tử lừa gạt 10 năm, suốt thời gian dài như vậy mà hắn vẫn không phát hiện? Mặt mũi của hắn để đi đâu?

Mặt mũi Lâm Thanh Phong lúc này thật sự ném về tận nhà, ho nhẹ một tiếng khôi phục lại vẻ mặt lạnh lùng nói.

- Sau khi trở về, bài tập luyện tăng gấp 10.

“Thảo? Gấp 10?” Itachi trợn mắt há mồm, dưới 5 đạo ánh mắt mộng bức của tổ đội Naruto, Itachi ngay lập tức khoanh tay đặt mông xuống đất một dạng “lợn chết không sợ nước sôi” nói.

- Ta không tập, đánh chết cũng không tập.

“Tốt a…mặt mũi vứt xuống sông Hoàng Hà cũng không rửa sạch.” Lâm Thanh Phong im lặng ngẩng đầu vọng thiên.

“Đại ca, chuyện này giải quyết đơn giản nha.” Đứng trên vai Lâm Thanh Phong, Nguyên Anh híp mắt cười nói.

- Nếu ngươi đánh hắn chết thì hắn làm sao tập?

- Vậy nên, ngươi chỉ cần đánh hắn không chết…hắn nhất định sẽ chịu nghe theo a.“Thảo? Nguyên Anh sư thúc, ngươi chơi ta?” Itachi sửng sốt lớn tiếng hét.

- Ăn vạ trò này là do ngươi dạy ta à?

“Ngươi còn xem ta là sư thúc của ngươi sao?” Nguyên Anh bĩu môi nói. 

- Ngươi tạo ra phân thân loại pháp thuật này dùng tốt như vậy, nhưng lại giữ làm của riêng, ngươi có nghĩ tới ta người sư thúc này sao?

“Không phải ta không muốn dạy cho ngươi.” Itachi lắc đầu giải thích.

- Vừa rồi ngươi cũng thấy rõ, phân thân loại pháp thuật này ta vẫn chưa hoàn thiện, thực lực của một phân thân chỉ bằng một phần mười thực lực bản thể.

- Nếu ta tiết lộ cho sư thúc ngươi, có trời mới biết khi nào ngươi đem nó phơi bày trước mặt lão sư à? Khi đó ta có thể trộm lười được sao?

“Tốt, mặt mũi là thứ gì? Ta không biết.” Nghe hai con hàng này đối thoại, Lâm Thanh Phong chỉ có thể im lặng ngẩng đầu vọng thiên lần hai.

“Thật tốt một cái danh hào “Thần Itachi”, học ai không học, lại đi học theo Nguyên Anh để rồi phát triển thành cái dạng này.” Lâm Thanh Phong thở dài nói.

“Vì sao hắn đang mắng chửi ta, mà ta lại cảm thấy hợp lý?” Nguyên Anh sờ cằm suy nghĩ một chút rồi gật đầu nói.

- Hiện tại lộ thì cũng đã lộ rồi, ngươi cũng không thể nào chạy thoát trừng phạt…

- Như vậy đi, trở về ta chịu thiệt một chút, cùng ngươi thôi diễn thuật pháp này, ta không tin với sức của hai chúng ta lại không hoàn thiện được nó.

“Sư thúc, ngươi cũng đừng tiếp tục lừa ta.” Itachi hai mắt trợn trừng lên nói.

- Ta cũng không còn là tiểu hài tử, ngươi nói ngươi “chịu thiệt” giúp ta thôi diễn pháp thuật, nhưng thực chất ngươi chỉ muốn đánh chủ ý lên pháp thuật của ta đi?

- Ta sẽ không để bị ngươi lừa gạt.

“Itachi, ngươi nghĩ ta là hạng người nào?” Nguyên Anh tức giận nói, không đợi Itachi trả lời, ngay lập tức Naruto, Sasuke, Hinata bọn 3 người đứng một bên đồng thanh đáp.

- Ngươi không phải người.

Itachi khinh thường cười nói.

- Sư thúc, trò này của ngươi quá cũ rồi, ngay cả tiểu hài tử cũng không lừa được, ngươi nên đổi một trò khác a.

“Từ khi nào mà bọn ngươi trở nên thông minh như vậy?” Nguyên Anh trong lòng khóc không ra nước mắt, nhưng ngoài mặt hắn nghiêm túc chắp tay hướng ba người bọn Naruto nói.

- Các ngươi không tin tưởng ta, ta cũng không có cách, cáo từ.

Nguyên Anh dứt lời liền thành thật chui vào đan điền của Lâm Thanh Phong, Lâm Thanh Phong cũng xoay người rời đi, mặt mũi của hắn bị hai con hàng này ném đi đâu rồi, hắn cũng không muốn ở lại đây, có trời mới biết Itachi tên này sẽ tiếp tục làm ra chuyện gì.

Lúc này Itachi lấy ra Thiên thư đưa cho tổ đội 5 người bọn Naruto nói.

- Các ngươi đã đánh bại phân thân của ta, cũng xem như là đã hoàn thành khảo nghiệm, quyển Thiên Thư này là của các ngươi.

“Tốt a, Itachi ca ca.” Tiếp nhận quyển Thiên thư từ tay Itachi, Naruto cười nói.

- Vòng khảo nghiệm này nhìn qua cũng rất đơn giản a.

….Hết Chương 375…

Chương 376: Khảo nghiệm của Lam Ngọc

“Hắc? Đơn giản sao? Khi đó các ngươi sẽ biết.” Itachi lắc đầu, nhưng hắn cũng không quá chú tâm vào vấn đề này, mỉm cười hướng tổ đội 5 người nói.

- Mặc dù có thể các ngươi đã nhận ra lỗ hổng trong quy tắc, nhưng vì Sasuke nên ta sẽ nói rõ một chút đi.

“Lỗ hổng?” Năm người đồng thời chú ý, tập trung nhìn Itachi, Itachi từ từ giải thích.

- Giám khảo chỉ có bốn người bọn ta, mỗi người nắm giữ một quyển trục, theo cách nghĩ bình thường thì chỉ có hai tổ đội được thông qua.

- Nhưng sư thúc đã nói “chỉ cần các ngươi đồng thời mang hai loại quyển trục tới tòa tháp trung tâm thì sẽ được thông qua”, hắn cũng không nói rằng “mỗi một tổ phải mang hai loại quyển trục tới tòa tháp trung tâm”.

Dừng một chút, Itachi khóe miệng kéo lên nụ cười hỏi.

- Các ngươi hiểu rõ vấn đề sao?

Nghe được lời này, 5 người đồng thời cau mày suy nghĩ, hay nói chính xác hơn là ngoại trừ Naruto thì 4 người khác đều suy nghĩ, một lúc sau Hinata hai mắt sáng lên nói.

- Có nghĩa là, tổ đội của bọn ta sẽ có số lượng thành viên không hạn chế.

- Chỉ cần tổ đội của chúng ta mang hai loại quyển trục tới tòa tháp trung tâm, dù cho tổ đội có là 30 người, thì 30 người đều đồng thời được thông qua?

“Trẻ nhỏ dễ dạy.” Itachi gật đầu, sau đó hắn nghiêm túc nói.

- Vừa rồi các ngươi đánh bại chỉ là một bộ phân thân của ta mà thôi, thực lực của nó chỉ bằng 1/10 của ta.

- Không phải ta xem thường các ngươi, nhưng ta có thể nói rằng, với thực lực của 5 người các ngươi hiện tại, đừng nói là đoạt lấy chiếc nhẫn trên tay ta, thậm chí còn không đủ để ta nhét kẽ răng.

- Về phần A Ngưu nắm giữ quyển Thiên thư còn lại thì ta không cần nói, nhưng phần hai người nắm giữ Địa thư nha…

- Dù ta có sử xuất mười thành thực lực, cũng không đủ để bức các nàng sử dụng một thành thực lực, các ngươi tin hay không?

“Kinh khủng như vậy?” 5 người bọn Naruto đều cau mày, bọn hắn nhìn ra Itachi không phải đang nói đùa, Itachi tiếp tục nói.

- Vòng thi này, thực chất là bắt buộc các ngươi lập đội cùng với những tổ đội khác, 48 giờ cũng là khoảng thời gian cho các ngươi quen thuộc lối đánh của nhau, từ đó dễ dàng hợp tác với nhau hoàn thành khảo nghiệm.

- Bởi vì chỉ riêng tổ đội ba người sẽ không thể nào hoàn thành vòng thi này, dù cho có là 3 tên Jounin hợp thành tổ đội đi chăng nữa, thì kết quả cũng như vậy mà thôi.

Itachi nói ra lời này cũng không phải nói chơi, nếu thật sự có ba tên Jounin hợp thành tổ đội tham dự, thì bốn người bọn hắn cũng sẽ hợp thành đoàn đội và đưa ra khảo nghiệm, dưới sức bốn người bọn hắn liên thủ, chỉ với ba tên Jounin sẽ không thể làm gì được, thay bằng ba tên Kage thì có thể nhìn một chút, Nguyên Anh đưa ra quy tắc đâu dễ dàng chừa lại chỗ trống cho người khác?

Itachi mỉm cười đưa tay xoa đầu Sasuke nói.

- Sasuke, lần cuối cùng ta nhìn thấy ngươi, khi đó ngươi còn nằm trong tã lót đâu.

- Hiện tại đã trưởng thành tới độ này, hãy mau chóng kết thúc vòng thi này a, trở về ta sẽ đãi ngươi một bữa no say.

Itachi nói xong, thân ảnh khẽ động liền biến mất trước mặt bọn 5 người Naruto.

Tổ đội 5 người im lặng thật lâu cũng không ai lên tiếng, một cái phân thân của Itachi thực lực 1/10 liền để bọn hắn khó khăn chống đỡ, thì đối mặt với những người khác bọn hắn không nắm chắc phần thắng.

“Hinata, chúng ta phải làm thế nào?” Naruto nghi hoặc hỏi, Hinata còn chưa đáp lời thì Sasuke đã nói.

- Còn cách nào? Đi tìm thêm người a.

Dừng một chút, Sasuke đưa mắt nhìn Gaara cùng Fuu hai người nói.

- Hai người cũng đã nghe được, vòng thi này bắt buộc chúng ta phải kết minh hữu.

- Thực lực của 5 người chúng ta rõ ràng là không đủ để hoàn thành khảo nghiệm, hai người trước tiên hãy trở về mang đồng bạn tới đây đi, còn bọn ta sẽ tìm thêm một số người khác. 

“Tốt a.” Fuu nhanh chóng đồng ý, một giây sau nàng lại xoắn xuýt nói.- Như vậy…đồng bạn của ta, bọn họ có được sử dụng quyển Thiên Thư này hay không?

- Giám khảo Itachi đã mạnh như vậy, ta nghĩ rằng hai người đồng bạn của ta sẽ không đủ thực lực đoạt lấy quyển Thiên Thư còn lại.

Sasuke im lặng cúi đầu không đáp, lời này của Fuu cũng là suy nghĩ trong lòng 5 người bọn hắn, 5 người bọn hắn phải đi dạo Quỷ môn quan 1 vòng mới lấy được quyển Thiên Thư này, những người khác ngay cả đứng một bên hô “666” cũng không có, trong trường hợp này lại muốn cùng bọn hắn đồng thời sử dụng Thiên Thư? 

5 người im lặng một lúc lâu, Hinata là người đầu tiên lên tiếng nói.

- Ta nghĩ là…không sao cả.

- Mặc dù bọn hắn không ra sức, nhưng dù gì bọn hắn cũng là đồng bạn của chúng ta a?

- Địa thư khó đoạt, khi đó chúng ta để bọn hắn ra sức nhiều một chút là được rồi.

“Hinata, ngươi thật nhân hậu.” Fuu cười nói, Gaara thần sắc lạnh nhạt gật đầu coi như đồng ý với lời này của Hinata, hai người bọn hắn đã đồng ý, Sasuke mới nói.

- Đã như vậy, chúng ta chia nhau hành động, sau khi hai người các ngươi tìm thấy đồng bạn thì hãy trở lại đây chờ đợi, bọn ta sẽ cần thêm một chút thời gian để tìm thành viên mới.Thực chất, cũng không cần Itachi nói rõ nội dung khảo thí thì những tên thí sinh này cũng có thể nghĩ tới, chỉ là bọn hắn phải cần thêm một chút thời gian mới được.

Ba chi đội thuộc tam đại nhẫn thôn còn lại vốn dĩ còn có chút nghi ngờ khi nhóm Naruto mời bọn họ kết minh, nhưng khi bọn hắn thấy được làng Cát, làng Thác nước hai chi đội cũng thuộc nhóm minh hữu, thì bọn hắn mới buông xuống nghi ngờ và đồng ý.

Bốn giờ sau, tất cả thành viên được tập họp, ngoại trừ đội của làng âm thanh thì cơ hồ tất cả Ninja tham dự vòng 2 đều có mặt ở đây.

Vốn dĩ Naruto cũng muốn tìm thêm chi đội Ninja làng âm thanh, nhưng những tên này sau khi trốn ở một bên nhìn phân thân Itachi thi triển nhẫn thuật thì bọn hắn đã rút lui, vì thế đám Naruto nhất thời cũng không tìm được bọn hắn ở nơi nào, sau vài giờ tìm kiếm không có kết quả, chỉ đành trở về nơi họp mặt.

“Tổng cộng có 27 người tham gia.” Sasuke âm thầm đếm số lượng người, sau đó lại hỏi.

- Hinata, ngươi nghĩ ra chủ ý gì sao?

Nghe Sasuke hỏi, Hinata trực tiếp lắc đầu nói.- Ta không có chủ ý nào tốt, nhưng hiện tại ngươi không nên hỏi ta những vấn đề này, người mà ngươi nên hỏi là Shikamaru a.

- Phong thúc thúc đã từng nói, chỉ số IQ của Shikamaru trên 200, đoán chừng hắn có thể nghĩ ra chủ ý.

“Đừng nha Hinata, ta không làm đâu, mấy chuyện này phiền phức chết à?” Shikamaru lắc đầu nói. 

- Còn chưa nói tới bất kì thông tin nào chúng ta đều không có, thực lực của giám khảo như thế nào? Khảo nghiệm là gì? Chúng ta đều không biết, ngươi nói ta làm sao nghĩ biện pháp ứng đối a?

“Nếu chỉ cần bấy nhiêu thông tin…như vậy đơn giản.” Naruto suy nghĩ một chút rồi nói.

- Lúc này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm một trong hai vị giám khảo nắm giữ Địa thư.

- Ta, Naruto, Gaara cùng Fuu bốn người sẽ lên trước, các ngươi không cần tham gia, chỉ cần đứng bên ngoài nhìn xem đồng thời thu thập thông tin.

“Không được.” Shikamaru trực tiếp lắc đầu nói.

- Làm như vậy quá nguy hiểm, chúng ta cũng không biết được giám khảo có thay đổi nội dung khảo nghiệm hay không?

- Bốn người các ngươi có thể xem là bốn người nắm giữ chiến lực mạnh mẽ nhất trong số chúng ta, nếu để các ngươi bị thương, thì chúng ta phải làm thế nào?

“Nhưng đó là biện pháp duy nhất để chúng ta có thể thu thập thêm thông tin a?” Sasuke im lặng suy nghĩ nói.

- Về điều này, ta đồng ý với Naruto, bốn người bọn ta sẽ cố gắng hết sức, việc thu thập thông tin thì phải nhờ vào các ngươi rồi.

….

“Các ngươi đều muốn tham gia khảo nghiệm của ta sao?” Lam Ngọc một thân y phục trắng nhẹ nhàng mỉm cười nhìn đoàn người hỏi.

“Không có.” Naruto dẫn đầu gãi đầu cười nói.

- Chỉ có bốn người bọn ta tham gia khảo nghiệm, còn bọn hắn chỉ đi theo cổ vũ á.

“Tiểu tử này, ngươi hẳn là Naruto đi?” Lam Ngọc che miệng cười nói.

- Bọn hắn đi theo để thu thập thông tin khảo nghiêm a?

- Thực chất các ngươi cũng không cần phải làm vậy, các ngươi chỉ cần hỏi ra vấn đề liên quan tới kì thi, thì bốn người bọn ta sẵn sàng trả lời cho các ngươi biết.

“Chỉ đơn giản như vậy?” Naruto tròn mắt, vẻ mặt không tin tưởng hỏi.

- Như vậy, ngài có thể cho ta biết khảo nghiệm của ngài đưa ra là gì sao?

“Đương nhiên.” Lam Ngọc gật đầu nói.

- Khảo nghiệm của ta rất đơn giản, chỉ cần các ngươi đứng yên một chỗ, chịu đựng uy áp của ta trong nửa giờ đồng hồ thì có thể thông qua.

26 người nghe được lời này sắc mặt ai nấy đều hoảng hốt, chịu đựng uy áp trong nửa giờ? Itachi thực lực yếu nhất trong số 4 vị giảm khảo tỏa ra một chút uy áp liền khiến đa phần bọn hắn run rẩy lẩy bẩy, vị trước mặt này thực lực mạnh hơn Itachi nhiều lắm, bọn hắn có thể chịu đựng uy áp của nàng sao?

Chỉ riêng Naruto không nghĩ tới vấn đề này, hắn tự tin vỗ ngực nói.

- Chỉ cần đứng yên một chỗ sao? Tốt a, lần này không cần bọn hắn, ngài trực tiếp khảo nghiệm ta đi.

…Hết Chương 376…

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau